Loading...

Truyện 18+ Làm Thuê Phần 1

Loading...
Truyện 18+ Làm Thuê Phần 1
Công nghiệp hóa đang diễn ra khắp đất nước Việt Nam làm thay đổi bộ mặt của rất nhiều thành phố. Tôi là một người con của vùng vỏ .Quanh năm thì có mặt nhem nhuốc với than mà thôi .Nhiều lúc tôi thầm nghĩ “Mình cũng có sức khỏe , nhưng bám vào cái nghề này thì bao giờ mới giàu được , hơn nữa không cẩn thận thì cũng mất mạng như chơi”.

Câu chuyện làm thuê tôi sẽ kể với các bạn sau đây tuy không thật sự là có thật , nhưng nó cũng phản ánh một khía cạnh nào đó ở vùng mỏ quê tôi.

Tôi là Huy một nam thanh niên sinh ra và lớn lên tại vùng mỏ .Việc làm quen với những thúng than hay những hầm lò đã từ rất lâu rồi .Từ bé tôi đã biết phân loại các loại than rồi .

Vùng mỏ nhưng cũng có những khu du lịch khá là lớn như Tuần Châu và Hạ Long.Chính những khu du lịch này đã làm cho tôi được hưởng những cảm giác thú vị nhất .

Tuy ham muốn vào làm ở những công ty du lịch đó nhưng tôi cũng không có kiến thức lắm lên phải đi học .Nhưng đi học thì cũng dần dần lên tôi đi làm thuê cho một số nhà hàng bé bé trước đã.

Tôi làm thuê cho nhà hàng Hồng Liên , một nhà hàng bé thôi nhưng có rất nhiều các vị đại gia và công tử để mắt đến do chủ quán là bà chị Hồng Liên.

Chị Hồng Liên thì cũng tầm trên dưới ba mươi tuổi mà thôi .Tuy nhiên nước da thì vẫn trắng chứ không đen như than .Khuôn mặt có thể nói là duyên dáng đáng yêu , trắng hồng .Mới gặp thôi đã không thể nào quên được .
Chị có cái vẻ mặn mòi của biển khiến đàn ông nào cũng phải thích thú , ngắm nhìn mà không thể nào quên đi được .

Tôi làm cho chị cũng chỉ là hướng dẫn khách vào nhà hàng , cất xe cho khách và , có nhiệm vụ là chở khách ra nhà hàng nổi ở ngòai vịnh mà thôi .Mọi chuyện vẫn bình thường , nhưng càng ngày thì chị càng quý tôi , vì tôi chăm làm và chăm học .

Vốn tiếng Anh của tôi cũng khá dần lên .Những lúc dỗi dãi chị thường nói chuyện với tôi :
-Huy à , chị thấy chú mày cũng được đấy , hình thức khá là được , tiếng anh trôi chảy , theo chị lên vào mấy cái công ty mà làm em ạ , làm ở đây chán lắm !

Tôi thấy chị nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lại :
-Em mà đi thì ai còn nói chuyện với chị nữa .Mà em ở đây làm cho chị cũng tốt chán rồi còn gì .! Hay là tính muốn đuổi em đấy !
-Đuổi là đuổi thế nào .Chị muốn có một người như chú mày mà còn chẳng được nữa là đuổi .Khờ quá đi ,chẳng qua là chị muốn giúp chú giầu nhanh thôi .Làm ở đây thì chị em mình vui vẻ nhưng em làm sao mà có thể tiến xa được !
-Chuyện đó thì từ từ hãy tính đi chị , yên tâm , em còn phụ chị nhiều nhiều .

Buổi tối có cơn giông xuất hiện , tôi phải chạy từ nhà tôi ra , buộc chằng lại cửa hàng và ra nhà hàng nổi .Những cơn gió mạnh cùng mưa quất vào mặt rát hết cả người .

Làm xong thì cũng muộn tôi vào trong nhà hàng mà lau khô người .Chị Liên đưa cho tôi cái khă rồi khẽ lau nhẹ đầu cho tôi .

Tôi cũng lấy khăn mà lau người .Do tôi làm ở mỏ rồi lên cơ bắp cũng không đến nỗi nào .Nhìn cũng to lắm .Tôi cười mà trêu chị :
-Chị Liên sao không cưới anh nào đi , để anh ấy giúp , cứ một mình như thế này thì làm sao mà có thể chịu thấu được cơ chứ !
-Sao mà không chịu được , nói chung là chị chưa tìm được người ưng ý , tìm được người ưng ý như thế này khó lắm . Đâu phải dễ đâu em !
-Chị kén quá đấy mà , như chị thì có gì mà không tìm được cơ chứ !

Những ngón tay mềm mại của chị chạm nẹh vào gáy tôi rồi , cổ tôi làm cho tôi thích vô cùng .Con cặc của tôi ở dưới cũng căng phồng lên mất rồi .Khẽ nhìn thấy con cặc ở dưới quần như vậy thì chị Liên cũng mỉm cười mà nói :
-Đúng là đàn ông con trai .Mới tí mà đã dựng cột cờ lên rồi !
-Chị làm như thế thì em làm sao mà có thể chịu được cơ chứ.Nó buồn buồn , mà lại đứng trước một người phụ nữ xinh đẹp như chị thì làm sao mà có thể kìm được lòng mình !
-Đấy đàn ông con trai ai cũng như ai cả !
Tôi khẽ cười rồi cất cái khắn đi .Chị Liên thấy tôi như vậy thì cũng mỉm cười mà nói tiếp :
-Thôi bây giờ cũng lạnh rồi để mai hãy về , hôm nay ở đây nói chuyện với chị một lúc đã được không ?

Tôi đành ở lại , mà nếu trời giông như thế này thì ra ngòai cũng ướt hết chứ không khô nữa .Nhìn thân hình nảy lửa của chị Liên làm cho tôi thích không chịu được .Khẽ nhìn kĩ chị thì tôi thấy chị là một người đàn bà đẹp vô cùng .

Nước da trắng ngần , cộng thêm là cái cổ thon dài nữa .Hai bầu vú tương đối lớn , trông đã mắt vô cùng .,Hai cái đùi thon dài nữa .Công bằng mà nói thì chị Liên dáng rất cao và ngon lành .Tôi nhìn chị như vậy thì chị cũng trợn mắt lên , nhưng cái nhìn đó rất đáng yêu , chị nhìn tôi rồi nói nhẹ nhàng :
-Nhìn gì mà nhìn khiếp thế hả Huy ! Bộ chị xấu lắm , hay mặt chị có cái gì hả ?
-Không em đâu có dám chê chị xấu đâu .Chẳng qua là chị đẹp quá đấy mà .Em nhìn thích quá đi mất thôi !
-Chị thì làm gì mà đẹp , xấu hơn khối người còn gì nữa .Chắc nói như vậy để nịnh chị chứ gì . Đẹp thì người ta đã lấy .
-Em nghĩ là không xứng với chị thôi .Chứ chị mà cảm thấy yêu em , em rước luôn hì hì …
-Chỉ được cái ăn nói vớ vẩn thôi .Có gì thì rước luôn đi này !

Tôi cười rồi nói chuyện một lúc rồi chia ra ngủ .Do cửa hàng , không có giường nằm , chỉ có một phòng quản lý lên chị Liên vào đó ngủ rồi tôi ngủ ở ngòai . Đêm cơn giông càng lớn .Tôi cũng hơi lạnh , co ro trên mấy cái bàn kê vào nhau .Chị Liên không đành lòng thấy tôi như vậy lên khẽ ra nói nhỏ:
-Lạnh không em , thôi vào đây ngủ với chị cũng được .Hai chị em mình nằm cho ấm !

Tôi không ngờ chị lại dễ dàng với tôi như vậy ,Nhìn thân hình của chị thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa rồi .Tôi khẽ vào trong giường rồi nằm cùng với chị .

Hương thơm nhẹ nhàng từ mái tóc cũng như thân thể của chị tỏa ra làm cho tôi thịch s không thể nào chịu được .Tuy nhiên vẫn giữ thái độ đứng đắn lên tôi nằm cách xa chị một chút .

Đêm đã về khuya , trời ngòai vịnh càng lạnh .Tôi khẽ nằm mà không làm gì .Thầm ước ao được có chị trong vòng tay của mình . Đột nhiên chị quay lại rồi nằm sát vào tôi .Hơi thở ngọt ngào từ miệng thở nhẹ nhàng vào má tôi khiến cho tôi thích vô cùng .

Đôi môi đỏ hồng căng mọng tràn đầy sức sống khiến tôi thích không thể nào chịu được .Con cặc bên dưới đã căng cứng hết cả lên nhưng tôi vẫn phải kìm nén .Một lúc sau thì chị Liên khẽ quàng tay ra mà ôm nhẹ lấy tôi .
Lần này thì tôi không thể nào chịu được nữa .Khẽ ôm nhẹ lấy chị rồi kéo sát chị vào trong lòng của mình .Tôi đánh bào mà hôn chầm chậm lên đôi môi đỏ mọng của chị .

Ai ngờ chị siết chặt cánh tay của mình rồi ôm chặt lấy tôi luôn Tôi cũng ôm rồi xoa nhẹ nhàng lấy mông và lưng của chị .Khẽ mở đôi mắt to tròn ra chị nói với tôi :
-Giỏi nhỉ .Mới thế mà đã hôn rồi linh tinh rồi !

-Nhưng chị như thế này thì em làm sao mà có thể chịu nổi được cơ chứ !
Tôi nói rồi ôm chị mạnh hơn nữa. Càng ôm tôi càng cảm nhận được thân thể tròn chắc nịch của chị .Một lúc sau thì tôi khẽ hôn tiếp ,rồi đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra .

Không ngờ chị Liên ngậm luôn lấy cái đầu lưỡi của tôi mà mút .Một cảm giác thích thú vô cùng .Lưỡi của chị không chỉ mềm mại mà còn ấm nóng nữa .

Hơi thở thơm tho thích vô cùng , hôn một lúc thì tôi mới mạnh bạo mà ngậm cái đầu lưỡi của chị mà mút nhẹ nhẹ .Những cảm giác sung sướng vô cùng .

Bên dưới thì tay tôi cũng mạng bạo mà luồn sâu vào bên trong cái áo .hai bầyu vú của chị căng tròn thích vô cùng .Chị Liên thấy tôi sờ như vậy thì càng cố mà ưỡn người của mình lên nữa .

Cái áo lót mềm mại ôm sát lấy bầu vú làm cho tôi sướng vô cùng .Chị Liên cũng luồn chầm chậm tay của mình vào bên trong cái áo của tôi mà xoa chầm chậm lấy cái ***g ngực .

Những ngón tay mềm mại mịn màng mơn man trên ***g ngực càng làm cho tôi thích chí hơn nữa .Khẽ xòe rộng bàn tay của mình ra mà tôi bóp mạnh lấy cái bầu vú .Bóp chán thì tôi cũng luồn ra đằng sau mà cời cái khuy áo lót ra .

Chị Liên thấy tôi làm như vậy thì cũng mỉm cười rồi nói :
-Được đấy .Trông cái vẻ mặt như thế này , đã biết mùi đàn bà chưa rồi đấy nhỉ !
-Thì cũng phải học tập dần đi chứ chị ,.Không học thì làm sao mà có thể biết được cơ chứ , chị đúng là .Thế cho em xem một chút được không ?
Chị Liên không nói gì mà chỉ khẽ gật đầu của mình một cái .Tôi khẽ đưa nhẹ cởi chầm chậm cái áo của chị ra .Dưới ánh đèn điện mờ mờ , tôi nhìn rõ hai bầu vú của chị.

Nó trắng ngần căng phồng lên nhìn thích không thể nào chịu được .Hai núm vú thì hồng hồng nhỏ nhắn , thích vô cùng .Tôi vừa xoa vừa bóp rồi vê vê cái núm vú càng làm cho chị Liên sướng hơn .

Chị Liên nhắm mắt của mình lại mà tận hưởng những cảm giác thích thú không thể nào chịu được do bàn tay tôi mang lại .Hơi thở mỗi lúc một nặng nề , nhưng đầy dục vọng.Tôi bóp vê vê cái núm vú rồi khẽ gãi nhẹ nhẹ lên đúng giữa cái khe ngực .

Chị Liên không thể nào chịu được nữa , nhắm nghiền mắt của mình lại mà rên lên :
-Úi.. đã quá ..thích quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..híc híc ..sao mà sướng thế hả trời .. đã quá.. đi mất thôi ..ui ..tê quá ..sướng quá …gãi mạnh rồi bóp mạnh lên nữa đi em ..

Tôi sướng quá lên càng bóp mạnh hơn .Vừa bóp vừa hôn rồi cắn nhẹ nhàng lấy cái đôi môi đỏ mọng của chị .

Chị Liên cũng lột luôn cả cái áo của tôi ra rồi vê vê hai cái đầu tí của tôi .Bóp vú chị chán rồi tôi luồn chầm chậm tay của mình xuống bên dưới mà xoa nhẹ nhàng lấy cái đũng quần của chị .

Mặc dù ở bên ngòai thôi nhưng chị Liên cũng đã ưỡn người của mình lên rồi .Không chỉ ưỡn mà chị còn dạng chân của mình ra nữa .

Một lúc sau thì chị cũng đưa những ngón tay của mình xuống rồi cầm lấy bàn tay tôi chà nhẹ nhàng lên cái đũng quần của chị như muốn tôi chọc tay vào trong đó vậy.

Tôi mặc dù cũng muốn lắm rồi nhưng cũng chỉ dám để tay ở bên ngòai mà thôi .Nhưng càng day như vậy thì chị Liên càng ưỡn người của mình lên .Nhìn cái mu quần căng phồng làm cho con cặc của tôi ở trong quần cũng cứng ngắc .

Những ngón tay của chị khẽ đan nhẹ lấy những ngón tay của tôi rồi ấn mạnh vào cái đũng quần .Tôi đóan là chị thích không thể nào chịu được rồi thì tôi khẽ cởi chầm chậm cái cúc quần , kéo cái khóa xuống mà luồn nhẹ mấy đầu ngón tay của mình vào bên trong.

Hơi ấm của cái mu *** tỏa ra làm cho tôi thích không thể nào chịu được .Cái quần lót mỏng làm tôi cảm nhận được hơi ấm của chị tỏa ra .
Khẽ dời đôi môi của tôi của tôi ,chị khẽ mỉm cười mà nói :
-Sao thế, sao không luồn tay vào bên trong nữa đi em …chị thích được sờ như thế này lắm ..Vuốt hẳn những ngón tay xuống bên dưới nữa đi nào !
Chị Liên khẽ gác nhẹ chân lên đùi của tôi để háng dạng rộng ra một chút nữa .Tôi khẽ vuốt chầm chậm cái ngón tay của mình xuống bên dưới nữa thì đã cảm nhận được nước nhờn ở bên trong cái lỗ *** chảy ra .

Đũng quần vừa ấm vừa ướt rồi , tôi khẽ đưa nhẹ cái đầu ngón tay của mình mà gãi nhẹ nhàng .Chị Liên càng cong người mình lên siết chặt lấy vòng tay với tôi , mắt nhắm hờ lại mà rên khe khẽ :
-Úi .. đã quá..sướng quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..híc híc ..gãi mạnh vào chỗ đó của chị nữa đi em .. chị sướng lắm .. đã không thể nào chịu được nữa em .a..a tê quá đi mấy thôi !

Tôi càng gãi thì nước nhờn càng chảy ra nhiều .Một lúc sau thì tôi khẽ vạch nhẹ cái đũng quần lót của chị Liên ra mà vuốt đúng cái khe *** .
Bây giờ tôi mới cảm nhận được sự mềm mại thanh khiết của khe *** .Nước nhờn của chị chảy ra nhiều thật , làm ướt cả mấy ngón tay của tôi .Những sợi lông dài lưa thưa ở phía bên dưới cũng ướt rồi dính vào nhau .

Bên trên tôi mút rồi cắn nhẹ nhàng lấy cái đầu lưỡi của chị rồi nói :
-Cho em nhìn cái của chị nhé được không ?

Thấy tôi hỏi như vậy thì chị Liên mỉm cười mà chỉ nhẹ vào trán tôi mà nói :
-Cho thế này rồi mà còn nói nhiều nữa. Đêm nay là chị thuộc về em mà !
Tôi cười rồi khẽ ngồi dậy cởi chầm chậm cái quần của chị ra .Dưới ánh đèn tôi nhìn rõ cái bụng trắng ngần và căpj đùi thật đẹp .

Bên dưới cái mu *** .Những sợi lông đen nhánh trông thích vô cùng .Nó vun cao lên , che cái mu căng mịn.Tôi khẽ vuốt chầm chậm vào đó thì chị Liên cũng liem dim lại .

Càng vuốt thì tôi cảm nhận như nó càng căng phồng lên .Tôi sướng quá , xem phim với đi chơi gái nhiều rồi nhưng tôi chưa được lần nào thích như lần này .Khẽ úp cả bàn tay lên cái mu *** mà day thì nước trong *** lại tuôn ra thật nhiều .

Một tay vuốt cái mu *** như vậy , một tay tôi khẽ day nhẹ nhàng hai đùi của chị Liên làm cho chị sướng hơn nữa .Một lúc sau thì tôi khẽ ngẩng lên mà hỏi chị :
-Chị ơi .Cho em hôn của chị nhé .Em thấy nó đẹp lắm chị ạ ! EM thích lắm rồi!

Chị Liên không nói câu nào mà chỉ gật nhẹ cái đầu của mình .Tôi sướng lắm vì được chị đồng ý lên khẽ cúi xuống mà hôn chầm chậm lên cái mu *** .

Mùi nước nhờn cộng thêm với nước hoa thơm nồng làm tôi thích không thể nào chịu được .Vừa hôn tôi vừa ngậm luôn mấy sợi lông đen nhánh của chị mà mút nhè nhàng .Chị Liên sướng quá lên nhắm mắt lại mà tận hưởng những cảm giác đó mà tôi mang lại .

Chẳng mấy chốc thì đám lông đen nhánh của chị cũng đã ướt hết rồi .Tôi cúi xuống mà liếm chầm chậm sang hai cái đùi của chị .

Cảm giác mát lạnh mượt mà làm cho tôi thích không thể nào chịu được luôn .Càng liếm thì hai cái đùi của chị càng run bần bật lên vì sướng .
Mãi về sau thì tôi mới cúi thật xâu xuống mà liếm chầm chậm lấy cái khe *** .Mùi nước nhờn khai khai cùng vị nồng nồng của nó làm tôi hơi kinh một chút nhưng cái cảm giác ấm áp của những mép thịt hồng hồng làm tôi thích không chịu được .

Nhắm hờ mắt của mình tôi đưa lưỡi dọc theo cái khe *** đó mà nuốt từng giọt nước nhờn vào thì chị Liên cong người lên mà rên :
-Ứ .. đã quá…liếm mạnh vào sâu bên trong nữa đi em …chị sướng .. đã quá…chị thích liếm như thế này lắm Huy ơi .. đã quá đi mất thôi .a.a.a 
Tôi thấy chị thích như vậy thì càng liếm mạnh hơn một chút nữa .Càng liếm thì càng thấy nước nhờn ra nhiều hơn .

Chẳng mấy chốc thì cái mu *** của chị Liên cũng trơn bóng lên rồi .Cái hột lẹ cũng đổ hồng mà hơi lộ ra một chút.

Tôi ngậm luôn mấy cái môi bên ngòai của cái *** rồi cả cái hột lẹ nữa mà mút thật mạnh đánh cái chụt một cái thì chị Liên ưỡn cong người mình lên rồi nói:
-Ui ưi .. ư…w tê quá …không ngờ em lại làm cho chị sướng như thế này đấy .. đã quá…đi mất thôi .a.a.a sướng …hì hì ..tê quá …..hích .. ôi ..tê quá rồi đây này …

Tôi mút thêm một chút nữa thì cũng dời cái *** của chị ra .Bây giờ đôi gò má của chị cũng ửng hồng lên vì sướng .Khẽ mỉm cười tôi bảo chị :
-Được không chị .Em không biết làm chị khó chịu không nữa!

-Khó chịu cái gì chứ .Chị thích cái cảm giác đấy lắm .Mà ai dạy em làm như thế đấy , nhìn mặt như thế này mà cũng điệu nghệ ra phết đấy nhỉ! Chắc là làm với cô nào rồi chứ gì !
-EM có cô nào đâu mà làm , chẳng qua , phim ảnh sách vở thì biết một chút thôi mà .EM còn gà mờ về cái chuyện này lắm !
-Như thế này mà còn bảo là gà mờ thì còn ai mà không mờ nữa đây .Công nhận là thích lắm .Lâu lắm rồi mới được thích như thế này !
-Lâu lắm rồi à , thế chị được ai liếm rồi hả chị?
-Thì cái thằng người yêu cũ chứ còn cái thằng nào nữa .Cho nó thì nó ăn xong rồi nó ôm tiền của chị đi với con khác .Mẹ ! Ức chế không chịu được .Mà thôi không nói đến chuyện đấy nữa.Em cho chị xem của em nào, nhìn như thế này chắc là cũng không đến nỗi đâu nhi?

Tôi khẽ tủm tỉm cười rồi khẽ tụt cái quần mà chị vừa đưa cho tôi mặc lúc nãy xong .Cong cặc thì vẫn căng phồng bên trong cái quần lót .Vừa nhìn thấy con cặ của tôi như vậy thì chị đã mỉm cười mà nói với tôi :
-Trông ở ngòai như thế này , chắc là to lắm đấy nhỉ . Được đấy , để chị khám nó xem nào , vớ vẩn lại không đỡ được đấy !
-Chị đầy kinh nghiệm như thế này , thì em chỉ sợ không phục vụ được chị thôi .Chứ làm sao mà chị lại sợ em được !

Chị Liên cười rồi khẽ tiến đến chỗ tôi và tụt dần dần cái quần lót của tôi xuống .Con cặc cứng ngắc được giải tỏa bật lên ,.Mới nhìn thấy con cặc của tôi thôi thì chị Liên đã cười mà nói :
-To phết đấy nhỉ . Đã làm nhiều em chết chưa ?
-Làm gì có em nào mà chết , có khi chị chết đấy chị Liên ạ !

Chị Liên lại mỉm cười rồi vuốt chầm chậm lấy con cặc của tôi .Những ngón tay mềm mại ấm áp càng làm cho con cặc của tôi cứng ngắc lên nữa .Nhưng vuốt mấy cái thì chị cũng ngẩng lên mà nói tiếp :
-Chị chết được với con cặc như thế này thì cũng được thôi .Nhìn thích thật đấy , chị không ngờ của em lại to đến vậy !
-Làm nhiều việc thì nó phát triển thôi mà .Có gì mà to lắm đâu .Thế chị làm như trong phim em xem nào !
-Làm như trong phim là làm thế nào .Phải hơn chứ , như thế thì mới phê !
Tôi không còn cái gì để mà nói với chị Liên nữa ,Chị Liên khẽ ngồi xuống đưa tay mà xoa chầm chậm cái con cặc của tôi .Những cảm giác thích thú lại hiện về .Những ngón tay siết nhẹ nhàng lấy thân cặc của tôi .

Chị Liên cũng khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu ngón tay cái của mình lên cái đầu con cặc của tôi mà xoa nhẹ nhẹ .Tôi nhắm mắt của mình mà khẽ đẩy chầm chậm con cặc lên cho chị Liên xoa mạnh .Một lúc sau thì chị Liên gãi nhẹ lên hai hòn dái của tôi .

Cảm giác buồn buồn làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa .Một lúc sau thì chị Liên mới cúi xuống thổi những làn hơi ấm vào thân cặc .
Tôi sướng quá không thể nào chịu được nữa lên rùng mình lên .Chị Liên thấy tôi phản ứng như vậy thì mỉm cười mà nói tiếp :
-Đấy mới làm như thế thôi mà đã không thể nào chịu được rồi thì làm sao mà có thể làm được cơ chứ!
-Chẳng qua là em không quen thôi , chị hơi con thường em rồi đấy .Cứ thử đi thì biết .Chỉ sợ sáng mai dậy , bảo ê người quá .Rát hết lại không đi được thôi !
-Thế thì nhầm chị rồi , có mà em đau lưng không đi được đấy .Mai lại xin chị nghỉ cho mà coi !

Tôi khẽ cười thì chị Liên lườm tôi một cái rồi khẽ cúi xuống đưa đôi môi đỏ hồng của mình lên đúng cái đầu cặc mà hôn nhẹ nhẹ .Cảm giác mềm mại của đôi môi làm cho tôi sướng điên hết cả người lên .

Hôn cái đầu con cặc một lúc thì chị Liên cũng khẽ há miệng của mình rộng hơn mà ngậm cả con cặc của tôi vào bên trong mà mút .

Những cảm giác ấm nóng càng sướng .Nhất là khi cái đầu lưỡi nhỏ nhắn cọ nhẹ nhàng vào thân cặc , nó ướt ướt mềm mại vô cùng .

Chẳng mấy chốc thì chị đã mút hết cái thân cặc của tôi .Vừa mút chị vừa cắn nhẹ nhẹ .Hàm rắng trắng bóng cọ nhẹ nhàng vào thân cặc sướng vô cùng .
Tôi không chịu được nắm nhẹ lấy tóc của chị mà nhấp vào , khẽ ngẩng cổ lên mà rên khẽ khẽ cho chị Liên nghe thấy :
-Ui mút mạnh nữa đi chị ơi ..em sướng ,…không thể nào chịu được nữa rồi ..híc híc …đã quá ..sao mà chị mút sướng thế hả chị .. đã quá.. đi mất thôi .a.a. sướng ..tê quá . đi mất .a..a.a.a ngậm sâu nữa đi chị !

Chị Liên cố gắng ngậm sâu vào một chút nữa để mà mút nhưng tôi ấn sâu như vậy thì chị cũng không thở được lên khẽ đẩy nhẹ cái đùi của tôi ra mà nói :
-Làm gì mà ấn khiếp thế không biết , để chị mày còn thở nữa chứ !
-Nhưng mà sướng như thế thì làm sao mà có thể chịu được nữa .Thôi em không ấn nữa chị mút tiếp đi chị !

Tôi nói như vậy thì chị Liên cũng cúi xuống mà mút chầm chậm lấy con cặc của tôi nữa .Nhưng lần này thì chị mút chầm chậm ở bên ngòai mà không còn ngậm thật sâu mà mút nữa.

Chị Liên khẽ mút mạnh con cặc của tôi được một lúc nữa thì chị khẽ nhả nhẹ nhàng ra rồi đưa mấy ngón tay nâng chậm con cặc của tôi lên .

Vừa nâng như vậy thì chị cũng khẽ đưa lưỡi mà liếm chầm chậm thêm mấy lần nữa .Tôi sướng quá lên nhắm nhẹ mắt của mình lại mà tận hưởng những cảm giác thú vị đó .

Bên ngòai mưa càng lớn những hạt nước to gõ bồm bộp trên mái tôn .Bên trong nhà dưới ánh đèn thì chị Liên vẫn mê mải mà liếm nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi .

Liếm chán cái thân cặc thì chị liếm dần dần đến hai hòn dái . Đầu lưỡi nhè nhàng quét lấy hai hòn dái làm cho tôi sướng vô cùng .Khi hai hòn dái đã trơn bóng lại rồi thì tôi khẽ dựa vào giường để quên đi cái cảm giác mềm mại của đầu lưỡi đấy.

Thấy tôi như vậy thì chị Liên khẽ mỉm cười mà nói :
-Hì chắc là sợ chị rồi phải không !Nhìn người run run như thế kia thì chắc là đúng rồi !
-Còn lâu em mới sợ chị nhé .Chẳng qua là hơi lạnh thôi !
Tôi nói như vậy thì chị cũng tủm tỉm cười , tiến lại rồi đè tôi nằm lên giường .Tôi lại được ôm chị trong vòng tay của mình .Thân hình ấm nóng của chị cọ nhẹ nhàng vào người tôi làm tôi thích không tả được , nhất là hai bầu vú.

Một lúc sau thì chị khẽ mỉm cười mà nói :
-Nào chúng ta làm nhé em .Chị không chịu đựng được rồi đây này .Cho chị nằm trên nhé được không?

Tôi không nói câu nào mà chỉ mỉm cười gật đầu .Chị Liên cũng mỉm cười rồi khẽ dạng chân của mình ra để con cặc cứng ngắc của tôi cọ nhẹ nhàng lên cái khe *** .Khẽ luồn tay xuống dưới cầm đúng con cặc của tôi rồi để vào đúng cái lỗ *** của mình mà chậm chậm ngồi xuống .

Đầu con cặc của tôi từ từ tách cái khe *** ấm nóng mà chui chầm chậm vào bên trong .Một cảm giác sung sướng vô cùng .Những thớ thịt như bóp chặt lấy con cặc của tôi vậy .

Chị Liên cũng khẽ nhăn mặt của mình lại mà ấn mạnh xuống thêm một chút nữa cho con cặc cui thật sâu vào bên trong.

Nước nhờn ở bên trong cái lỗ *** của chị cũng chảy ra thật nhiều mà quấn quanh lấy con cặc của tôi . Khi con cặc đã ngập lút thì chị Liên mới thở hổn hển ra mà nói :
-Ôi..sao mà đã thế sướng quá ..công nhận của em to thật đấy ..căng hết của chị ra rồi đây này ..híc híc .. đã quá..sướng quá .. đi mất thôi ..a. dễ chịu quá .
-Em cũng sướng lắm chị ạ ..của chị bóp chặt lấy của em rồi đây này …híc híc ..sao mà đã thế mà của chị ấm thật đấy !

Tôi nói xong thì cũng ôm nhẹ lấy cái eo thon nhỏ mà chầm chậm đẩy nhẹ cái con cặc của mình lên cho nó chạy dọc theo cái lỗ *** .

Những cảm giác thích thú vô cùng .Tuy tôi đã chơi gái làng chơi rồi nhưng không thể nào so sánh với chị Liên được .Những thớ thịt mềm mài quấn rồi siết chặt lấy con cặc của tôi một cách thật mạnh .

Tôi càng đẩy lên mạnh thì chị Liên càng ấn mạnh cái mông của mình xuống cho con cặc chui thật sâu vào bên trong cái lỗ *** .Nước nhờn mỗi lúc một chảy ra nhiều .Một lúc sau thì chị Liên cũng ngóay chầm chậm cái mông của mình cho đầu con cặc của tôi .

Khẽ đưa cái đầu lưỡi của chị ra , liếm chầm chậm lấy cổ của tôi rồi chị rên khẽ lên :
-Úi đa quá …thích thật đấy ..sướng không thể nào chịu được nữa luôn ..híc híc .. đã quá .. đi mất …sướng quá ..công nhận con cặc của em to thật đấy …căng hết cả cái lỗ *** của chị lên rồi ..híc..híc thích quá đi !
-EM cũng sướng lắm ..của chị vừa ấm lại còn khít nữa chứ..sướng không chịu được nữa …mà làm sao chị ra nhiều nước thế..
-Chị sướng thì ra chứ còn làm sao nữa .. đã quá ..!

Một lúc sau thì chị Liên cũng không nhún mạnh nữa vì cũng cảm thấy mệt nhưng chị khẽ khép cái chân của mình lại để nó kẹp chặt lấy con cặc của tôi hơn .Tôi cũng đưa chầm chậm tay xuống mà xoa nhẹ nhàng cái mông của chị .

Một lúc sau thì tôi sướng quá .Không chịu được , khẽ nghiêng người rồi để cho chị Liên nằm xuống mà nhấm chầm chậm con cặc vào .

Do được nằm dưới như thế này thì chị Liên dạng chân của mình rộng ra nữa .Nhưng hai bắp chân thì khẽ kẹp nhẹ vào người tôi rồi ưỡn lên .Hai tay thì khẽ quàng qua cổ .Miệng mỉm cười mà nói :
-Úi .. đấy ..em bắt nạt chị …nhé ..mạnh nữa..vào đi em ..chị đã không thể nào chịu được luôn nữa .. đã quá ấn mạnh vào nữa đi em ..chị sướng không chịu được nữa rồi đây này .

Tôi càng cố cong người mà ấn mạnh con cặc vào cái lỗ ***.Nước nhờn bên trong cũng chảy ra thật nhiều .Những tiếng nhẹp nhẹp cũng vang lên keh kẽh , Tôi lim dim đôi mắt của mình mà tận hưởng những cảm giác sung sướng khi được cái *** mút chặt.

Một lúc sau thì chị Liên không chịu được nữa , đẩy mu *** của mình lên thật cao , nhắm mắt lại , quặp chặt lấy đùi tôi mà rên lên :
-Á .. đã quá..chị không thể nào chịu được nữa rồi ..chị ra nước mất rồi em ơi …híc híc ..siứơng qúa ..ui ..không chịu được nữa ..Huy ơi ..con cặc của em làm chị sướng quá ..a.a. dễ chịu quá ..sao mà thích thế này .

Từng dòng từng dòng nước nhờn đục đục ở trong cái lỗ *** cứ như thế mà phun ra ầm ầm làm ướt cả cái con cặc của tôi.Tôi càng ưỡn người lên , đẩy mạnh vào bên trong nữa .Nhưng không lâu sau thì tôi cũng không chịu được nữa .

Không ôm cái eo thon nhỏ của chị nữa mà tôi đưa tay lên ôm nhẹ lấy hai bầu vú bóp thật mạnh .Con cặc của tôi giật gậit mấy cái rồi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của chị Liên .
-Chị Liên ơi ,…em không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này…híc híc ..siứơng quá ..sao mà đã thế hả trời ơi ..ui tê ..quá ..em ra đầy ..bên trong chị rồi đây này …híc híc .. đã quá đi mất thôi a,.a.a.

Từng dòng tinh trùng của tôi phun thật sâu vào bên trong cái lỗ *** của chị Liên .Chị Liên hốt hỏang nhưng cũng không kịp rồi .Thấy tôi ra như vậy thôi thì cũng ấn mạnh cái mu *** của mình xuống rồi chị Liên nói :
-Em là em tài thật đấy .Ra thì cũng phải nói cho chị biết chứ.Sao không nói cái gì mà đã phun ầm ầm vào bên trong chị rồi !
-Em không thể nào chịu nổi mới cho ra như vậy chứ thực ..em cũng không thể nào kiểm sóat được nữa .. đã quá chị ạ !

Tôi nói như vậy thì chị Liên cũng mỉm cười , hơi ưỡn cái *** của mình lên một chút rồi nói tiếp:
-Thôi không sao ! Em đã cho vào rồi thì thôi cũng được , không có sao đâu mà .Chị lâu rồi cũng không thưởng thức cái cảm giác đấy nó như thế nào .

Tôi khẽ cười , để con cặc mềm lại rồi mới chầm chậm rút ra khỏi cái lỗ *** .Những giọt tinh trùng hòa cùng với nước nhờn của chị chầm chậm mà chảy ra ra thành giọt dọc theo cái khe *** .Chị Liên cũng ngồi dậy , khẽ đưa tay quệt chầm chậm cái khe *** của mình mà nói :
-Công nhận là của em cũng nhiều đấy nhỉ . Đầy ứ bên trong người chị rồi mà còn chảy ra ngòai nữa !Mà chị có con thì sao ?
-Chị mà có thì sẽ phải cưới em chứ còn làm sao nữa .Có thế mà chị cũng hỏi .Em là em hơi bị thích đấy !
-Đừng có mơ nhá .Chị là chị ghét trẻ con lắm .Mà yên tâm vào ngày này thì chắc chắn là không có được đâu cưng ạ !

Nói xong thì chị Liên cũng khẽ ngồi xuống mà lau nhẹ cái khe *** của mình rồi khẽ bảo tôi :
-Thôi cũng muộn rồi đấy ! Đi ngủ đi em , chị cũng mệt lắm rồi .Còn lạnh nữa chứ!

Tôi khẽ cười rồi ôm chị và hai chúng tôi dần dần sát lại gần nhau .Gió và mưa bên ngòai vẫn to và đập vào mái tôn cũng như vào tường gỗ.

Ôm chị Liên trong vòng tay càng làm cho tôi thích hơn .Làn da mềm mại của chị làm cho tôi thích vô cùng .Con cặc bên dưới cũng dần dần mà cứng lại mặc dù vừa mới làm ra xong.

Chị Liên khẽ đưa nhẹ tay xuống bên dưới , nắm nhẹ lấy con cặc của tôi , vuốt chầm chậm rồi mỉm cuời:
-Sao mới làm mà đã cứng ngắc lên rồi thế này cơ à .Kiểu này thì chắc là muốn làm tiếp đây hả ?
-Vâng . ôm chị như thế này thì làm sao mà em có thể chịu nổi được cơ chứ .Nhất là được sờ chỗ đấy của chị nữa !

Vừa nói tôi vừa đưa chầm chậm tay của mình xuống bên dưới mà xoa nhẹ nhàng lấy cái mu *** căng phồng của chị .Nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra.Nhưng lần này thì nó đặc quánh hơn do có tinh trùng của tôi .

Khẽ đút chầm chậm một ngón tay vào bên trong xem phản ứng của chị Liên thế nào thì chị Liên cũng chầm chậm nhấc chân của mình lên .
Đầu ngón tay trỏ của tôi đã chui được vào bên trong một chút thì đã cảm nhận được sự khít khao của cái lỗ *** .Khẽ ngọ nguậy cái ngón tay một chút thì chị Liên cũng khẽ nhắm mắt của mình lại mà không nói gì , chỉ tận hưởng cảm giác sung sướng .

Một lúc sau thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa ,tôi khẽ đút sâu ngón tay vào thêm một chút nữa thì chị Liên không thể nào chịu được mà rên khẽ khẽ với hơi thở ấm áp thơm tho khẽ phả vào mặt tôi :
-Ui đã quá .. đút thật sâu ngón ..tay vào bên trong người chị đi nào …híc hích ,..dã quá..sướng quá Huy ơi ưm ưm ..thích thật đấy !
Tôi cố gắng móc thêm một chút nữa rồi khẽ nói với chị:
-Thế bây giờ em đút vào bên trong người chị mà nhấp tiếp nhé chị nhé .Em thích cái cảm giác đấy lắm chị ạ !

Chị Liên vấn nhắm mắt của mình mà gật đầu liên tục, đồng thời thì cũng nhấc chân của mình lên cao ..Tôi khẽ cúi xuống cầm con cặc của mình để đúng cái lỗ *** mà chầm chậm ấn vào thêm một chút nữa .

Do nước nhờn của chị chảy ra thật nhiều lên cũng chẳng khó khăn gì cho con cặc của tôi chui ngập vào bên trong cả .

Đầu con cặc của tôi chui vào một chút thì mắc lại do chúng tôi nằm nghiêng chứ không nằm thẳng .

Do được kích thích như vậy thì chị Liên cũng dạng chân của mình to ra thêm một chút nữa , tôi cố gắng ấn thêm vào một chút thì chị Liên cũng ứ lên một tiếng .

Con cặc của tôi trượt dọc theo cái lỗ *** rồi chui thật sâu vào bên trong .Khi hai hòn dái vừa chạm được vào cái mu *** thì chị Liên khẽ kẹp chặt cái chân của mình lại .

Những cảm giác thích thú lại diễn ra thích không thể nào chịu được nữa .Tôi khẽ mỉm cười rồi khẽ nói :
-Chị kẹp thế thì làm sao mà em nhấp được cơ chứ !

-Nhưng mà chị sướng không thể nào chịu được nữa rồi …híc híc ..sao mà sướng thế hả trời .. đa quá đi mất thôi …a.a ..

Chị Liên nói sướng như vậy nhưng cũng khẽ dạng chân của mình ra thêm cho tôi ấn vào bên trong một chút nữa .Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa luôn .Nước nhờn của chị cũng tuôn ra thật nhiều .

Tôi khẽ nhấc chân của chị lên rồi cứ thế mà nhấm chậm chậm vào bên trong .Một cảm giác sướng vô cùng .Những thớ thịt nóng hổi bên trong cái lỗ *** như quấn chặt lấy con cặc của tôi vậy .

Tôi vừa nhấm như vậy vừa hôn chị Liên , đồng thời cũng đưa một tay mà xoa nhẹ nhàng lấy bầu vú , một tay khẽ xoa chầm chậm lấy cái mông của chị . Một lúc sau thì chị Liên cũng khẽ run người của mình lên , siết nhẹ vòng tay mềm mại quanh người tôi mà rên khe khẽ :
-Ui đã quá..sướng quá ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này ..híc híc…sao mà sướng thế hả trời .. đã quá..sướng quá .. đi mất thôi a.a.a. chị ra nước em em ơi ..sướng quá ..a.a.a dễ chịu quá đi mất!

Từng dòng từng dòng nước nhờn bên trong cái lỗ *** của chị lại chảy ra thật nhiều hơn nữa mà quấn lấy con cặc của tôi .Những cái cơ *** đến cơn cực khóai thì càng bóp mạnh hơn lấy con cặc của tôi .

Nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy xuống cái đùi trắng ngần của chị .Tôi sướng quá rồi cũng phun chầm chậm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** .Chị Liên thấy tôi ra như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Công nhận là cũng không vừa nhỉ .Làm như vậy mà cũng được hai lần đấy .Người như thế mà khá đấy !
-Thì em cũng phải cố để chị được vui chứ .Không thì có mà phụ lòng chị à .
Khẽ hôn chị thêm một cái nữa thì chúng tôi ôm nhau ngủ .Sáng hôm sau thì trời cũng tạnh mưa.Nhưng mái tôn và mấy thứ ở cửa hàng cũng bị thiwtj hai tốc đi mấy miếng .Tôi dậy sớm làm luôn .Thấy tôi chăm chỉ như vậy thì chị Liên mỉm cười mà nói :
-Thôi làm gì mà hùng hục thế em .Cứ bình tĩnh đi nào . Đâu mà phải vội cơ chứ . Đêm qua làm như thế chắc là mệt lắm rồi hả . Đi ăn cái gì đi đã !
Nói xong thì chị móc trong ví của mình tờ 100 mà đưa cho tôi .Tôi mỉm cười rồi xin chị và đi ăn .Nhìn dáng người của chị tôi lại thích được những cảm giác mà tôi có với chị Tối hôm qua . Đi ăn sáng về thì mấy người làm cùng tôi cũng đến .

Thấy tôi có mặt ở đó rồi thì mấy thằng bạn cũng hỏi:
-Sao đến sớm thế .Mọi hôm thấy đủng đỉnh lắm cơ mà !
-Thì tao thấy mưa , cửa hàng chắc là hỏng lên đến sớm một chút thôi .Làm xong rồi , không còn cái gì nữa đâu .
-Nhanh thật đấy nhỉ .Không hổ danh là Huy mèo .Làm nhanh gớm .Thế có được bà chị đáng kính thưởng cho cái gì không mà mặt mày tươi cười thế !
-Sao lại không được thưởng , nhiều là đằng khác Một trăm nghìn ăn sáng cơ mà , ha ha , các chú ko làm thì chịu vậy .Thôi anh đi ăn sáng đây.
Nói xong tôi đi theo cái cầu phao mà vào ăn sáng .Nước biển hôm nay đục hơn mọi ngày một chút do mưa. Ăn sáng trong bờ thì tôi cũng gặp mấy em lễ tân khách sạn nhìn khá là ngon lành .

Tuy không quen tôi cứ nhìn mà ngắm thôi .Trong lòng thì cầu mong được đè ra mà làm thịt như làm với chị Liên tối hôm qua .Một lúc sau thì có một đòan khách đến .Họ đặt chỗ tại nhà nghỉ rồi nhưng chưa có ăn gì cả .
Tôi liền tới làm quen , không ngờ trong đòan này cũng có nhiều em xinh xắn đáng yêu . Đúng kiểu dân chơi .Tôi giới thiệu vào nhà hàng rồi khẽ bảo họ nếu có nhu cầu thì xuống.Không ngờ những lời mời chào của tôi lại làm các du khách đó thích và muốn xuống ăn thử.

Tôi khẽ gọi điện cho chị Liên :
-Chị Liên à .Em mới mời được đòan khách đấy .Tầm mười năm người .Chị bảo bọn đầu bếp chuẩn bị nhá .Một chút nữa họ xuống đấy .Cho họ ăn đặc sản cháo hà của chị đi !
-Được rồi . Yên tâm chị mày chuẩn bị cho .Trông thế mà cũng đi kiếm được khách đấy nhỉ .Khá đấy ! Về chị có thưởng!
-EM là em chỉ thích chị thưởng như tối hôm qua thôi !
-Này ,chỉ như thế là không ai bằng thôi . Được rồi , nếu thích thì chị sẽ thưởng được chưa nào ! Đúng là đàn ông chỉ được cái thế là giỏi thôi !
-Thì chị cũng thích còn gì nữa . Đâu phải không thích đâu , thôi nhé để em dẫn khách xuống nha chị !

Nói xong thì tôi cũng dắt khách xuống .CÓ một em nhí nhảnh vô cùng .Tôi mới tiến lại gần mà bắt chuyện .Không ngờ bé này cũng dễ bắt chuyện .Tôi khẽ hỏi :
-Em tên gì vậy em ? Nhìn xinh xắn quá !
-Em tên Trang , mà em cũng bình thường thôi chứ có xinh lắm đâu .Anh chỉ khen em quá lời thôi .Mà mấy chị trong đòan còn xinh hơn em nữa mà !
-Nhưng sao mà xinh bằng em được .Nếu em ở đây nhiều thì anh dắt em đi chơi . Ở đây nhiều thứ hay lắm đấy em ạ !
-Thích thế hả anh .Thế tối nay em đợi anh ở chỗ này nhá anh . Được không dẫn em đi nhé !
-Được rồi , Anh hứa mà .Dẫn em đi chơi em sẽ thích thôi mà .
Tôi trò chuyện một chút thì mới biết em này vừa học xong .Buồn buồn do thi trượt lên đi chơi cho khuây khỏa .Tôi dắt em ấy xuống nhà hàng rồi bảo em ấy ăn cháo hà mà do chính chị Liên nấu .

Nhìn bát cháo ngon lành .Trang ăn một mặch, tôi thì tiếp thêm mấy cái vị khách khác nữa .Họ gọi món xong thì tôi đến nói chuyện với Trang . Ngồi cùng bàn với Trang còn có Huệ nữa .Huệ trông cũng xinh xắn nhưng không có vẻ baby như Trang .

Thấy bát cháo thơm phức , tỏa khói nghi ngút thì Huệ khẽ cầm thìa , xúc một thìa đưa lên đôi môi đỏ mọng của mình , thổi thổi mấy cái , rồi nói :
-Cho chị thử một miếng nhé .Không ngờ thấy là lạ như thế này , ăn không biết có ngon không ?
-Đảm bảo là ngon mà , em thích lắm , không ngờ anh Huy gọi món ngon thật !
-Thì đây là món tủ của nhà hàng anh mà .Cái món này không ở đâu có đâu em .Mỗi nhà hàng anh có thôi đấy !
Huệ thấy món này khá ngon lên khẽ ngẩng lên mà hỏi tôi :
-Đây là món gì đấy anh ?
-À đây là cháo hà .Những con hà đá , nuôi đó em , ở đây cũng có nhiều nhà hàng có nhưng cách chế biến thì khác nhau .Chính cách chế biến này làm cho món cháo của nhà hàng ngon nhất đấy em ạ .
-Thế hả , anh cho em một bát đi !
Tôi khẽ mỉm cười rồi gọi cho Huệ thêm một bát nữa .Nhìn dáng người của Huệ cũng khá là ngon lành nhưng có vẻ gì đó sắc sảo chứ không hiền như Trang .Nhìn hai người đẹp ăn xong thì tôi cũng giới thiệu một chút về nhà hàng.

Một lúc sau thì mọi người cũng đi lên hết .Tôi chào Huệ và Trang đồng thời cũng xin số của Trang luôn .Xong xuôi thì mấy thằng bạn tôi cũng tủm tỉm ra cười mà nói !
-Sao đã xin được số các em ấy rồi cơ à .Giỏi thật đấy nhỉ .Mà không ngờ mày cũng dẻo mồm thế , được một lúc mười mấy khách.
-Cũng bình thường tán gái là chủ yếu , chứ mời chào gì đâu .Nhưng đâu ngờ lại được như vậy .Thôi thế cũng an tâm rồi .
Tôi vừa nói như vậy thì chị Liên cũng ở bên trong đi ra mỉm cười mà trêu tôi !
-Cái tật của chú mày quả thật không hổ danh cái biệt hiệu mèo .EM nào cũng tia được .Chị cũng chóang rồi đấy!
-Nhưng nói chung là cũng được lãi còn gì , trưa kiểu gì họ cũng ra đây mà ăn nữa cho coi .Món của chị ngon thật đấy!
-CHuyện , món tủ gia truyền của chị mà .Yên tâm , mấy ông ấy quay lại cho mà xem !

Tôi cười mà không nói gì .Chuẩn bị mọi thứ thêm vì mấy bác tài lái xe bỏ mối khách của nhà hàng đã gọi điện bảo có lượng khách lớn đang đến nhà hàng .

Đến trưa thì mọi khách hàng đến khá đông .Nhất cả đòan khách mà tôi đón về nữa đông vô cùng .Chúng tôi làm bở cả hơi tai ta .Trang và Huệ thì cứ nhìn tôi mà tủm tỉm cười .Buổi chiều thì ít khách lên tôi nghỉ .Huệ với Trang ra nhìn tôi rồi khẽ gọi:
-Anh Huy ơi .Dẫn em đi chơi được không?
-Đợi anh một chút xíu thôi .Anh làm xong hàng đã !

Tôi vớt mấy con hà lên làm cho chị Liên .Thấy có người gọi như vậy thì chị Liên mỉm cười mà bảo tôi :
-Thôi nghỉ dẫn các em ấy đi chơi đi em .Cũng hết việc rồi mà .Tối không cần làm đâu Huy ạ , hôm nay cho em nghỉ .
Tôi khẽ cảm ơn chị rồi đi ra chơi với Trang và Huệ .Thấy tôi lâu mới ả như vậy thì Trang cũng nói :
-Em có làm phiền anh không , nếu mà anh bận thì vào làm đi nhá !
-Không anh được nghỉ mà em , có bận gì đâu .Thế các em muốn đi đâu nào .
-Em không biết mới bảo anh chứ !
-Ùh được rồi thế đi nhé !

Tôi dẫn Huệ và Trang đi chơi .Lên mấy ngọn núi gần đó rồi kể cho Huệ và Trang nghe những sự tích hay ho của ngọn núi .Do leo núi mệt và cũng chưa quen lên tôi phải đứng lên mà đỡ Huệ và Trang .

Mùi nước hoa quện với mùi mồ hôi của Trang làm cho tôi thích vô cùng .Mùi nó nmềm mại thích dễ chịu đê mê.

Do đứng từ trên cao nhìn xuống thì tôi cũng nhìn rõ bầu ngực của Trang trong cái áo lót màu hồng .Vú của Trang không to lắm nhưng trông có vẻ khá là tròn .Tôi cầm lấy bàn tay mềm mại của Trang mà kéo lên rồi nói nhẹ nhàng :
-Em leo cẩn thận nhé không ngã !

Kéo mãi thì cũng lên được .Bây giờ tôi mới kéo Huệ lên .Vú của Huệ cũng to , to hơn của Trang nhưng không tròn bằng .Mà Huệ mặc cái áo lót đen lên trông khêu gợi vô cùng.

Tôi kéo được Huệ với Trang lên được phía trên rồi khẽ ngồi xuống mà nói:
-Chắc là các em chưa bao giờ leo núi như thế này hả ?
Tôi nói như vậy thì Trang cũng nói lại:
-Em leo rồi , nhưng mà chưa bao giờ được leo cao như thế này cả .Mệt thật đấy .Mà chiều như thế này rồi .Tí nữa xuống nhanh ,không tối anh ạ !
-Không sao đâu mà em ! Trên núi như thế này nhìn xuống cũng được mà .Anh quen rồi , tối ở đây mình ngắm biển thích lắm !
-Nhưng em xuống sợ ngã lắm .Cái Trang còn đi được chứ em thì chịu thôi ! Không thể nào xuống được đâu !

Huệ nói như vậy thì tôi cũng mỉm cười mà nói với Huệ:
-KHông sao đâu em , có anh ở đây thì kiểu gì mà chúng ta chẳng xuống được bên dưới cơ chứ .Xuống rồi về nhà tắm sau đó ra chỗ anh ăn .Hình như trưởng đòan của em cũng đã đặt ở chỗ anh làm rồi đó !
-Vâng thế cũng được .Nhưng mà em sợ mọi người đi tìm hai chị em em !
-Không sao đâu.CHúng ta có điện thoại rồi còn gì .Lo gì mà lạc nữa .

Chúng tôi ngồi nói chuyện và ngắm biển cùng với nhau .Mùi hương nhè nhẹ từ người của Huệ và của Trang bay ra làm cho tôi thích vô cùng .Vừa ngắm biển nhưng tôi cũng để ý đến hai bầu vú và hai cái đùi thon dài của Huệ và Trang

Trang không được cao bằng Huệ nhưng nhí nhảnh vô cùng .Mỗi khi cười còn lộ hai má núm đồng tiền trông xinh gái vô cùng . 

Chẳng mấy chốc thì cũng đã về chiều .Trên núi đã vôi .Sương rơi xuống cũng hơi lành lạnh lên tôi khẽ đốt một đống lửa nhỏ cho Huệ và Trang sưởi ấm .Nhưng một lúc sau trời cũng sập tối rất nhanh lên tôi khẽ bảo Huệ và Trang :
-Thôi xuống núi đi em, tầm này về được rồi đấy , tối quá , sợ các em không đi được nữa !

Trang vàn Huệ cũng gật đầu .Lúc này đi xuống còn khó hơn đi lên nữa .Nhưng tôi lại được sướng hơn vì được bế và ôm nhẹ Hụê và Trang vào trong lòng .

Hai bầu vú ở bên trong cái áo khẽ cọ nhẹ nhàng vào ngực tôi cũng làm cho tôi thích vô cùng .Cố gắng mãi thì chúng tôi cũng xuống được chân núi.

Tôi tạm biệt hai người họ , về nhà tắm rửa qua một cái rồi đến cửa hàng. Bây giờ nhà hàng cũng đông khác lắm rồi .Tôi cũng giúp việc cùng chị Liên .

Chị Liên thấy tôi về thì mỉm cười mà hỏi :
-Sao ! Hai em ấy thế nào ? Nhìn xinh xắn trắng trẻo ra phết đấy nhỉ !
-Cũng bình thường thôi mà .Làm gì mà trắng lắm hả chị .Nói chung là cũng ổn hì hì .Dẫn em nó đi chơi thôi chứ có làm gì đâu .Con gái mà cứ thích leo núi , làm em mệt hết cả hơi !
-Thì mệt cùng với em ấy đã sao .Mấy khi em ấy được đi lên đây , leo núi , lại có người leo núi tài như em dắt đi nữa !
-Lần này thì còn được chứ lần sau thì em chịu .Không thể nào mà có thể làm được nữa .Thôi em ra làm đây !

Tôi nói chuyện với chị một chút rồi ra làm việc .Một lúc sau thì cũng thấy Huệ và Trang đi đến ăn .Nhìn dáng vẻ trông còn xinh xắn hơn nữa .Huệ và Trang đều mặc hai cái váy đầm trắng , nhìn ngon lành vô cùng .
Vừa nhìn thấy tôi thì Trang đã mỉm cười toe toét mà nói :
-Nào hôm nay cho em ăn cháo nữa nhé .Mà có món gì ngon thì cứ mang lên đi .Em thưởng thức nào !

Tôi cười rồi nói lại với Trang :
-Thì hai em cứ ngồi xuống đó đi .Cứ yên tâm là anh sẽ bảo người làm cho các em những món ngon nhất được chưa nào !

Huệ và Trang mỉm cười rồi ngồi xuống .Tôi vào bên trong mang nồi lẩu cá khoai , cùng một số món ngon nữa ra .Trang và Huệ mỉm cười nhìn nồi lẩu mà nói :
-Hai người tụi em mà anh mang như thế này liệu có ăn hết không anh ? Hay là anh ngồi xuống ăn cùng với tụi em cho vui nào !
-Nhưng anh đang trong giờ làm việc như thế này thì làm sao mà có thể ngồi cùng với bọn em được cơ chứ !
-Không sao đâu mà . Để em xin phép chủ nhà hàng cho anh !
Nói xong thì Huệ cũng đứng dậy , đi vào bên trong mà xin phép chị Liên cho tôi .Chị Liên mỉm cười mà gật đầu .Tôi ngồi xuống mà ăn cùng với Huệ và Trang .Vừa ăn vừa kể nguyên liệu làm ra các món ăn trên bàn .
Ăn xong thì tôi được nghỉ mà đi chơi với Huệ và Trang , không còn phải dọn nữa . Đi dọc bờ biển , tận hưởng những làn gío mát lạnh từ biển thổi vào .Nghe tiếng sóng vỗ miên man trên bờ cát . Đang đi chơi như vậy thì Huệ có điện thoại , bảo về phòng .

Huệ xin phép tôi về trước còn tôi thì vẫn đi chơi với Trang .Tà váy của Trang đung đưa theo những làn gió nhẹ nhe , khiến Trang trông càng đẹp .Nhất là mái tóc dài đen mượt nữa .
Đi được một đoạn thì Trang khẽ bảo tôi :
-Thôi ngồi xuống đi anh .Em cảm thấy mỏi chân rồi !

Tôi khẽ cười mà kéo nhẹ Trang lên chỗ kè đá ngồi.Những con sóng vỗ nhẹ vào kẹ đá tung bọt trắng xóa thích vô cùng .Trang khẽ đưa nhẹ tay xuống rồi vớt nước lên tay mà nói :
-Sống ở đây thích thật đấy .Lúc nào cũng được ngắm biển đã ơi là đã !
-Em mới xuống đây thì cảm thấy thế thôi .Chứ thực ra sống quen ở đây thì cảm thấy buồn lắm , không có vui đâu !
-Ùh có lẽ vậy , mới đầu thì cũng thích thật nhưng sau đó thì cũng thấy nhàm dần , không còn thích nữa !

Ngồi ở kè đá như vậy thì Trang cũng cảm thấy hơi lạnh mà dựa nhẹ đầu vào vai tôi .Tôi cũng khẽ mà ôm nhẹ Trang vào trong lòng .

Mùi hương thoang thỏang từ tóc của Trang đưa nhẹ lên mũi của tôi làm cho tôi nhắm mắt lại mà ngửi cái mùi hương đó .Tôi vừa ngửi cũng chầm chậm mà siết nhẹ nhàng lấy bàn tay của mình lại ở phía dưới bụng .

Trang cũng không phản ứng gì mà chỉ ngồi sát vào người tôi mà thôi . Đột nhiên Trang cũng khẽ quàng tay mà ôm nhẹ nhàng lấy tôi mà nói khe khẽ :
-Em cảm thấy lạnh anh ạ . Ôm em một chút được không?

Tôi khẽ gật đầu mà ôm mạnh nữa .Lần này thì tôi khẽ xoa nhẹ nhẹ cái bụng của Trang .Thân hình của Trang cũng run lên .Tôi không biết Trang run lên vì Lạnh hay vì thích thú nữa .

Ôm Trang một lúc thì tôi khẽ quay lại mà nâng nhẹ cằm của Trang lên mà hôn chầm chậm lên đôi môi đỏ mọng .

Trang cũng nhắm mắt của mình lại , quàng tay qua cổ tôi rồi kéo chầm chậm xuống .Tôi khẽ mút chầm chậm lấy đầu lưỡi cũng như đôi môi của Trang làm cho Tràn thích mê lên .

Hai bàn tay ở bên dưới thì cũng xoa chầm chậm lấy cái lưng thon nhỏ , mềm mại .Hai bầu vú căng phồng cọ nhẹ nhàng vào ngực tôi làm cho tôi thích vô cùng .

Một lúc sau thì tôi cũng rời đôi môi của Trang ra rồi khẽ mỉm cười mà nói :
-Anh tưởng em tát anh rồi cơ !
-Sao mà phải tát anh cơ chứ ?
-Thì anh hôn em như thế còn gì !
-Nhưng em muốn anh hôn em .Hì hì ! Em thích anh rồi đấy ! Thế anh làm như thế này đến mấy giờ hả anh ?
-Thường thường thì đến tầm mưồi một giờ đêm , sáng hôm sau thì cũng tầm 7 ,giờ sáng thôi .Công việc này cũng nhàn chứ không vất vả lắm .Thế em còn đi học không?
-Em có chứ . ĐI chơi xong chuyến này về đi du học thôi .Em buồn vì thằng người yêu em bỏ em đi với con khác .Chỉ vì con đấy đĩ hơn mới sợ chứ !
Tôi không ngờ Trang lại có thể nói với tôi được như vậy .Nhưng tôi cũng mỉm cười mà đáp lại :
-Thế hả .Nhưng mà anh nghĩ chắc thằng đấy cũng điên mất rồi .Người xinh đẹp như em kiếm khó khăn lắm mới có .Mà chắc gì đã có , đâu phải ai cũng được như em !
-Anh cứ nói đùa ,em xấu gái , có được gì đâu cơ chứ .Chính vì xấu gái hơn nó lên mới bị đá đau như thế này chứ!

Tôi khẽ cười mà ôm nhẹ Trang vào trong vòng tay của mình để Trang cảm thấy ấm ap hơn nữa .Tay tôi cũng khẽ chầm chậm mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú của Trang hơn .

Nó không to nhưng khá tròn làm cho tôi thích vô cùng .Trang cũng chẳng phản ứng gì nhiều chỉ hơi khẽ ưỡn người của mình lên một chút để cho tôi có thể xoa một cách dễ dàng hơn một chút.

Xoa nói chuyện thêm một lúc thì tôi cũng chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng tay của mình vào bên trong mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú .
Làn da nhẵn mịn của Trang không còn mát lạnh như lúc chiều nữa mà ấm dần lên .Hai bầu vú cũng dần dần mà căng lên dưới những lần tôi đưa tay xoa rồi bóp nhẹ nhẹ .

Trang nhắm nghiền mắt của mình mà tận hưởng cái cảm giác sung sướng đến tột độ như thế .Một lúc sau thì Trang khẽ hôn nhẹ lên cổ của tôi rồi cũng luồn tay của tôi vào trong áo . Xoa nhẹ nhàng lấy ngực của tôi mà nói :
-Bóp mạnh lên một chút nữa đi anh ..em thích được như thế lắm …sướng không thể nào chịu được nữa …sao mà đã thế …thích thật đấy ..tay anh làm em thích lắm anh Huy ạ ..

Tôi càng bóp và vân vê cái bầu vú của Trang thêm một chút nữa .Trời cũng đã về khuya. Thủy triều cũng đã lên rồi , tôi rút tay ra khỏi váy của Trang mà nói :
-Thôi chúng ta về thôi em .Muộn rồi đó , hôm nay về sớm thôi em .! 
Trang cũng khẽ gật đầu mỉm cười rồi về cùng với tôi .Tôi chia tay tại nhà nghỉ mà Trang ở rồi về nhà hàng .Bây giờ thì còn mỗi chị Liên đang dọn mấy cái bàn lại . Tôi tiến lại rồi bê giúp chị .Thấy tôi về như vậy thì chị mỉm cười mà nói :
-Về sớm thế , sao không đi chơi với em nó cho vui hả em ?
-Thôi muộn rồi , về còn giúp chị chứ , chị làm như thế này thì có mà mệt chết à .Hôm nay đông khách , mà sáng em đã đi chơi rồi .

Chị Liên mỉm cười , rồi cùng tôi khênh những cái bàn còn lại mà xếp lên trên cho gọn.

Tôi bê bàn ghế với chị xong thì khẽ ngồi xuống nhìn chị mà nói :
-Chị hôm nay có mệt không thế ! Đông khách thế này mà ! Em xin lỗi hôm nay không phụ được chị !
-Vâng nhìn thấy gái là mắt sáng lên rồi .Chỉ được cái thế là không ai bằng thôi .Sao không nghỉ rồi đi chơi đến tối muộn đi .Về giúp chị làm cái gì !
-Nhưng chị thế này , ai nỡ cơ chứ ! Có đi thì cũng phải nhớ chị mà về giúp cho chị chứ nhỉ .Không giúp thì có mà chết à !

Nói xong thì tôi khẽ đến ôm chầm chậm chị vào trong vòng tay của mình .Mùi thức ăn hãy còn bám nhẹ trên thân thể .Cái bụng nhẵn mịn sờ thích vô cùng .Nhưng khẽ ôm như vậy thì chị Liên cũng cầm lấy tay tôi mà nói :
-Thôi nào để chị đi tắm cái đã nào .Người bẩn lắm .Tòan mùi thức ăn đây này .
-Tòan mùi thức ăn thì em cũng thích ôm chị được chưa nào .Làm gì mà chị lại thế .Không thích em ôm chị chứ gì !
-Nhưng đi tắm rồi , bẩn hết quần áo của em rồi còn gì nữa .Tắm xong cho ôm thỏai mái được chưa nào .Mà hôm nay về nhà chị luôn .Không ở đây nữa .Hôm nay chắc cũng chẳng cần phải trông đâu !

Tôi khẽ cười rồi cùng chị đi về nhà của chị .Ngôi nhà ba tầng sau núi trông đẹp vô cùng .Tôi cũng đã đến nhà chị nhiều rồi lên không còn lạ nữa .Chị khẽ mở cửa rồi bảo tôi :
-Đợi chị đi tắm nhé , hay là vào cùng tắm với chị đây ?
-Em tắm với chị cũng được .Nhìn chị thế này , em cũng muốn nhìn lắm rồi !
-Nhìn rồi mà còn đòi nhìn gì lắm thế không biết . Đúng là đàn ông quen mui bén mùi ăn mãi !

Tôi chỉ cười mà không nói gì nhưng cũng cùng chị vào bên trong nhà tắm .Vòi nước nóng khẽ được bật thì chị Liên cũng chầm chậm mà cởi quần áo trên người mình ra .Những đường cong mềm mại thích không thể nào chịu được .

Tôi cũng cởi hết quần áo của mình ra chỉ còn mỗi cái quần lót .Còn trên người chị cũng còn một bộ quần áo lót mà thôi .

Khẽ phun nước nóng vào thân thể của hai người rồi chị khẽ bảo tôi .
-Nào cởi tiếp đồ của chị ra đi nào .Chị là chị thích rồi đấy .

Tôi khẽ cười ôm sát chị vào vòng tay mình đưa nhẹ nhàng lên mà xoa chầm chậm cái bầu vú trong cái áo lót màu đen đã ướt .

Bóp nhẹ nhàng tay của mình thì chị Liên cũng nhắm mắt của mình lại mà tận hưởng những cảm giác khóai lạc.

Bóp một chút thì tôi cũng luồn chầm chậm tay của mình ra đằng sau mà cởi cái nút áo lót ra rồi kéo nhẹ nhàng qua vai của chị .

Hai bầu vú căng phồng đã hiện rõ trong làn nước ấm .Một cái nốt ruồi đen gần cái núm vú mà tôi mới quan sát được . Đưa tay vê vê nhẹ nhàng hai ái núm vú tì thân thể của chị như căng lên , Hai cái đùi bên dưới khẽ run lên vì thích .Một lúc sau thì chị Liên cũng không chịu được nữa mà rên khẽ :
-Xoa mạnh nữa lên đi em …chị thích như thế lắm .. đã không thể nào chịu được nữa rồ i..híc híc …sao mà sướng thế hả trời .. đã quá .. đi mất thôi .
Tôi thấy chị thích như vậy thì khẽ nghiêng tay , luồn xuống phía dưới rồi đẩy nhẹ nhàng lên khiến cho hai vú khẽ nẩy lên thích vô cùng .Làm được lúc thì tôi cũng đưa chầm chậm tay của mình xuống mà vuốt mơn man trên hai cặp đùi của chị .

Làn nước ấm nóng cùng với vẻ mềm mại của làn da làm tôi thích vô cùng . Đưa nhẹ nhàng tay vào cái đũngq uần lót đã ướt của chị thì chị Liên cũng khẽ dạng chân của mình ra .càng day thì chân chị càng dang rông , Hai bàn tay phía bên trên cũng khẽ gãi nhẹ vào vai tôi .

Đưa đúng cái đầu ngón tay vào cái lỗ *** mà gãi thì chị Liên không thể nào chịu được nữa , run bắn người lên mà nói :
-Ui đã quá …sướng quá…không thể nào chịu được nữa …rồi đây này ,…híc híc …sao mà sướng thế hả em ơi ..gãi mạnh nữa lên đi em chị sướng quá ..a.a. dễ chịu quá ..tụt hẳn của chị xuống đi nào ..a.a.a 

Tôi cũng thấy thích quá lên khẽ tụt cái quần của chị xuống rồi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay của mình úp lên cái mu *** rồi day day chầm chậm .

Càng day thì cái mu *** càng căng lên do máu dồn xuống nhiều .Khẽ đưa tay tôi vuốt đám lông đen mượt ở trên cái mu *** rồi đưa nhẹ xuống dưới cái khe *** thì nước nhờn càng chảy ra nhiều làm ướt cả bàn tay của tôi .
Khẽ quay lại chị Liên như nghển cổ thon dài của mình lên muốn tôi hôn .Tôi khẽ đưa nhẹ nhàng đầu lưỡi liếm chầm chậm ở cái cổ của chị rồi mút lên chầm chậm đôi môi đỏ mọng .

Mùi son môi cùng với vẻ ngọt của nó làm cho tôi thích vô cùng .Mới hôn chị như vậy thôi thì chị Liên cũng chầm chậm đưa đầu lưỡi vào trong miệng tôi để cho tôi mút .

Hai đầu lưỡi của chúng tôi như quấn chặt lấy nhau . Càng mút thì chị Liên càng đưa đầu lưỡi vào sâu hơn để tôi mút một cách mãnh liệt hơn nữa .
Nước miếng của chị cũng chảy ra thật nhiều làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa lên .Bàn tay của tôi ở bên dưới thì vẫn chầm chậm mà vuốt nhẹ nhàng lấy cái mu *** đầy lông đen mượt .

Mút chán cái đầu lưỡi của chị thì tôi khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi xuống cổ rồi mút chầm chậm lên cái bầu vú .

Cảm giác mềm mại thích vô cùng .Chị Liên cũng khẽ ưỡn người của mình lên rồi xoa nhẹ lên vai tôi mà nói:
-Chị ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..híc híc..sướng quá ..sướng không chịu được nữa …ui mút mạnh nữa đi nào .a.a. .. đã quá ..sướng quá …

Tôi càng mút thì cái bầu vú của chị như căng tròn hết cả lên .Cắn nhẹ vào cái núm vú hồng hồng thì bầu ngực của chị cũng giật nhẹ nhàng khiến tôi càng thích hơn .

Bên dưới thì tôi cũng đã chầm chậm mà đút nhẹ nhàng ngón tay vào bên trong cái lỗ *** .Những thớ thịt ấm nóng bên trong cái lỗ *** cũng quấn mạnh lấy ngón tay của tôi .Tôi càng ngóay thì nước bên trong càng chảy ra .

Một lúc sau thì chị Liên cũng ấn mạnh luôn cái mông của mình xuống cho ngón tay của tôi chui vào sâu hơn một chút nữa .

Khi nước nhờn đã chảy ra thật nhiều ướt đẫm cả bàn tay thì tôi mới chầm chậm mà rút cái tay của mình ra .Khẽ mỉm cười mà nói với chị :
-Khiếp sao mà nước nhờn của chị chảy ra nhiều thế .Em mới sờ có một tí thôi mà đã ướt đẫm cả bàn tay em ra rồi .
-Chị sướng ..chứ còn làm sao nữa …thích cực..kì luôn đấy …nó buồn buồn sướng không thể nào chịu được luôn..
-Thế bây giờ chị cho em hôn chỗ đấy của chị nhé .Nhìn nước nó ướt nhẹp như thế này muốn cắn quá !
-Cắn là chị cho ăn đòn đấy nghe chưa .Chỉ được liếm thôi đấy nghe chưa !
Tôi khẽ cười mà gật đầu .Cúi xuống mà liếm chầm chậm lên đám lông đen mượt ở phía dưới .Mùi nước nhờn ngai ngái khẽ đưa chầm chậm lên mũi của tôi .

Hương thơm nhẹ nhàng từ người chị tỏa ra làm cho tôi thích vô cùng. Những giọt nước ấm áp từ cái vòi nước chảy chầm chậm xuống , vào trong họng tôi làm cho tôi sướng hơn nữa .Khẽ cạo nhẹ nhàng lên cái mu và những sợi lông đen nhánh .

Chị Liên sướng quá ,cong cả người mà đẩy chầm chậm cái mu *** của mình lên cho tôi cạo nhẹ nhàng .

Khi đám lông đen mượt đó đã uớt đẫm lại thì tôi cũng cúi xuống mà liếm chầm chậm xuống dọc theo cái khe *** .

Bây giờ thì tôi mới cảm nhận được vẻ mằn mặn của nước nhờn cũng như là vị ấm áp của hai mép lền .Càng liếm thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn .

Do đứng như thế này thì tôi cũng khó khăn trong việc liếm cái khe *** .Nhưng không lâu sau thì chị Liên cũng khẽ ngồi xuống thành bồn tắm rồi dạng chân của mình ra mà nói :
-Liếm mạnh nữa đi em ..Chị thích được như vậy lắm …hôm kia đã làm cho chị sướng không thể nào chịu được nữa rồi ..híc …mạnh nữalên em nhé …đã lắm đấy !

Tôi khẽ mỉm cười rồi tiếp tục khẽ cúi xuống mà đưa lưỡi dọc theo cái khe *** .Càng đưa lưỡi thì nước nhờn bên trong cái lỗ *** mà ngóay .Càng ngóay thì những thớ thịt bên trong càng co bóp mạnh lên cái đầu lưỡi của tôi .Một lúc sau thì chị Liên không thể nào chịu được nữa , dạng chân của mình thật rộng ra mà rên :
-Á ..cho thật sâu vào bên trong mà ngóay nữa đi em ..chị sướng ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi …thích quá ..sao mà nó buồn sướng thế hả trời …thích quá .. đi mất thôi ngóay thật mạnh vào nữa đi nào .a.a sướng quá …ui ui ..

Tôi được thể ngóay mạnh thêm tí nữa cho nước nhờn của chị chảy ra thật nhiều rồi mới khẽ đứng lên mà nói :
-Thôi nước của chị chảy ra nhiều như thế này là được rồi đấy chị ạ .Bây giờ thì đến lượt chị liếm cho em nhé .Em cũng muốn liếm lắm chị ạ !
-Chị biết rồi , nhìn cái con cặc của em căng phồng như thế kia là chị biết rồi !

Vừa nói xong thì chị Liên cũng khẽ đưa chầm chậm tay của mình xuống bên dưới rồi xoa nhẹ nhàng lấy con cặc nằm trong cái quần của tôi .Những ngón tay mềm mại của chị càng làm cho con cặc của tôi cứng hơn nữa .
Cái quần đã ướt nhẹp lên nó bám sát vào thân cặc khiến cho tôi thích vô cùng.Xoa ở bên ngòai được một lúc thì chị Liên cũng chầm chậm mà tụt cái quần của tôi xuống rồi cởi ra .Con cặc được thể bật lên trông cứng ngắc vô cùng .

Khẽ ngồi xuống vớt dòng nước âm ấm lên thân cặc rồi chị vuốt nhẹ nhẹ .Tôi cũng khẽ đẩy người lên một chút cho con cặc cănglên mà nói với chị :
-Vuốt mạnh lên đi chị ..em thích được như thế lắm .. đã không thể nào chịu được nữa chị ạ ..mạnh tay lên nữa chị !

Khẽ mỉm cười nhìn tôi rồi chị Liên tiếp tục vuốt mạnh tay lên nữa .Những cú vuốt của chị nhẹ nhàng nhưng mà sướng vô cùng .
Khẽ xoa nhẹ lên hòn dái rồi chị tiếp tục mà xoa nhẹ nhàng lên cái gốc con cặc .Những cảm giác buồn buồn dễ chịu sướng điên cả người lên .Vuốt một lúc khá lâu rồi chị nói :
-Công nhận là con cặc của em cũng cứng ra phết đấy nhỉ .Nhìn ngon lành quá đi mất thôi .Sướng thế .Tí nữa đút thật sâu vào trong người của chị nhé !
-Được rồi mà .! EM sẽ làm cho chị sướng không thể nào chịu được cho mà coi .Nhìn chị sao mà thích thế không biết ,em muốn làm lắm rồi đấy , mút của em đi chị !

Tôi nói như vậy thì chị Liên cũng mút mạnh hơn lấy con cặc của tôi nữa , càng mút thì cái cảm giác sung sướng càng tăng lên một chút nữa .
Cái đầu lưỡi của chị làm cho con cặc của tôi sướng vô cùng .Liếm chán cái đầu và thân con cặc thì chị Liên khẽ đưa nhẹ nhàng lên hai hòn dái liếm rồi mút nhẹ lấy hai hòn dái .

Khẽ cười chị Liên bảo :
-Chắc là sướng không thể nào chịu nổi được rồi nữa rồi chứ gì ! Nhìn cái mặt em là biết !
-Thì chị mút như thế này làm sao mà em có thể chịu nổi được cơ chứ ! Đúng là ,chán quá đi mất , em muốn làm với chị lắm rồi đấy chị ạ .Cho em làm với chị nhé !

Khẽ mỉm cười thì chị Liên cũng phun nước khắp người của mình tắm qua một chút .Tôi cũng khẽ kì lưng cho chị rồi đưa tay mà bóp rồi xoa chầm chậm lấy cái bầu vú thêm một chút nữa rồi xả nước .

Thân hình của chị thơm nồng lên thích vô cùng . Tắm xong thì tôi bế luôn chị lên giường .Cái giường ngủ trắng muốt .Khẽ nằm xuống giường chị lấy luôn chăn .Quấn chặt lấy người của mình mà nói :
-Híc híc ..sao mà ..lạnh thế hả trời ..nằm xuống cùng chị đi em ..chị cảm thấy lạnh quá ..tắm xong có khác !
-Thì em ôm chị là chị ấm ngay thôi mà .Có gì đâu!

Nói xong thì tôi cũng trèo lên giường , nằm rồi ôm sát chị Liên vào trong lòng mình nữa .Những cảm giác sung sướng vô cùng .Nhất là khi hai cái bầu vú cọ nhẹ nhàng vào ngực của tôi .Hai đầu núm vú khiến tôi như tê dại hơn nữa .

Tôi càng ôm càng thổi nhẹ nhàng những làn hơi thở ấm áp vào người chị khiến chị không thể nào chịu được nữa .Bên dưới thì bàn tay của tôi cũng xoa nhẹ nhàng lên cặp mông căng tròn mát lạnh của chị .

Chị Liên thấy tôi như vậy thì càng ưỡn người của mình vào sát người tôi để tôi cảm nhận được những khóai cảm hơn nữa .

Vừa sờ ở bên dưới như vậy thì tôi cũng vuốt chầm chậm dọc theo cái khe *** ở phía bên dưới .Những sợi lông mềm mại làm cho tôi thích lắm .
Nước nhờn ở bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều hơn nữa .Chị Liên như ghì chặt lấy người của tôi , những cái móng tay khẽ cào nhẹ lên người của tôi mà nói :
-Ư ư .. đã quá..sướng không thể nào .,..chịu được ..moc ..mạnh nữa lên đi em ..cho thật sâu ngón tay của …em vào trong chỗ đó của chị mà ngóay đi nào ..híc híc ..sướng quá .. đi mất thôi ..a.a.a không chịu được nữa ..
Tôi càng đút cái ngón tay của mình vào sâu hơn một chút thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa . Xoa ở đằng sau chán thì tôi khẽ vòng ra đằng trước , đưa nhẹ tay úp lấy cái mu *** rồi vê vê lấy cái sợi lông đen nhánh.

Một lúc sau thì tôi khẽ để cho chị Liên nằm luôn lên người tôi .Chị Liên cũng khẽ dạng chân của mình ra rồi ấn nhẹ nhàng phía bên dưới của mình xuống .Một lúc sau thì chị Liên khẽ nói :
-Bây giờ thì đút vào bên trong người của chị nhé .Chị sắp không thể nào chịu được nữa rồi em ạ ! Đút thật sâu vào đi em !

Tôi khẽ cười mà đưa tay xuống bên dưới , cầm con cặc của mình để đúng cái lỗ *** ướt nhẹp mà chầm chậm đút vào bên trong một cách nhẹ nhàng .Những cảm giác êm ấm đến khó tả.Từng thớ thịt nóng hổi bên trong cái lỗ *** như quấn chặt lấy con cặc của tôi .

Nước nhờn cũng khẽ chảy ra thật nhiều mà bôi trơn lấy con cặc của tôi .Khi con cặc đã ngập sâu vào bên trong cái lỗ *** .Làm căng hai mép *** ra thì chị Liên mới khẽ xoa nhẹ má của tôi mà nói :
-Híc ..sướng thật .. đã quá ..em ạ …ấn mạnh nữa đi xem nào .,..híc .. đã quá…. ấn mạnh lên đi em ..chị sướng.

Tôi khẽ mỉm cười rồi khẽ đẩy con cặc của mình lên một chút nữa .Chị Liên cũng khẽ ấn mạnh cái mông của mình xuống cho con cặc chui ngập vào bên trong cái lỗ *** .Những tiếng nhẹp nhẹp khẽ vang lên một cách thật mạnh .

Hai bầu vú của chị cũng khẽ rung lên chầm chậm theo những nhịp nhấp của tôi .Tôi càng nhấp mạnh lên thì cái *** của chị càng co bóp một cánh dữ dội .

Không lâu sau thì chị Liên cũng miết cái mu *** vào đúng cái gốc cặc của tôi rồi chị rên lên :
-Ối …Huy ơi ..chị không thể nào chịu được nữa rồi …đây này ..chị ra nước mất rồi em …ơi ..sướng quá .. đã quá…đi a.a.a. dễ chịu quá ..thích thật ..sao mà sướng thế hả trời….ui đã quá /..thích thế hả trời ơi ..

Từng dòng , từng dòng nước của chị cứ thế mà chảy ra thật nhiều quanh con cặc của tôi .Tôi lật ngược để chị Liên nằm xuống mà cứ thế nhấp thật mạnh vào bên trong cái con cặc vào bên trong cái lỗ ***.

Với tư thế như thế này thì con cặc của tôi chui thật sâu vào bên trong cái lỗ *** của chị Liên .Cố gắng lắm nhưng cũng không lâu sau thì tôi cũng phun ầm ầm tinh trung vào bên trong cái lỗ *** của chị .

Chị Liên khẽ ưỡn người của mình ra , rồi khẽ khép chặt chân của mình lại rồi đẩy mu *** của mình lên cao mà nói :
-Ui ..cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ *** của chị đi em ..chị thích lắm …híc híc ..sao mà sướng thế .. đã thế ..không thể nào chịu được nữa rồi …ui ..cho thật sâu vào bên trong đi em .a.a. dễ chịu quá ..!
-Em cũng sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này ..a.a. dễ chịu quá …sướng … .công nhận lỗ *** của chị .thích thật đấy …bóp chặt lấy con cặc của em rồi đây này ..híc híc..sao mà sướng thế …em cho ngập vào bên trong luôn .

Tôi nhấm mạnh thêm một cái rồn phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của chị .Những cảm giác thích thú không chịu được .

Ra xong thì tôi khẽ rút con cặc của mình ra ngòai rồi khẽ nằm nhẹ lên người của chị .Chị Liên cũng khẽ đưa nhẹ nhàng tay của mình xuống mà gãi nhẹ nhàng lấy cái mông của tôi rồi cười mà nói :
-Hì hì ..sướng thế không biết . Đã ơi là đã . Hôm nay còn làm sướng hơn hôm qua đấy .Thích thật !

Tôi khẽ cười nằm xuống ôm nhẹ nhàng chị vào trong vòng tay của mình rồi đưa tay mà xoa nhẹ lấy cái bầu vú nhỏ nhắn .Bên dưới thì chị cũng đưa chầm chậm tay của mình mà vuốt chầm chậm lấy mông của tôi :
-Hích ..tí nữa ..làm tiếp với chị nữa nhé chị thích cái cảm giác thích không thể nào chịu được đấy em ạ ..
-Thì chị cũng phải để cho em nghỉ một chút chứ .Làm gì mà khiếp thế không biết chỉ múôn làm ngay là sao ! Đúng là đại dâm tặc!
-Vâng tôi chỉ đại dâm tặc thế thôi .Thế còn thích làm làm cái gì !
Tôi khẽ cười rồi nằm mà ôm chị .Nhưng một lúc sau thì con cặc của tôi cũng khẽ cứng lại .Khẽ mỉm cười mà nói với chị Liên :
-Nào chúng ta làm tiếp nhé chị .Của em cứng ngắc rồi đây này ! Nào chổng mông lên đi chị !
-Thế muốn làm cái kiểu đấy với chị à .Chị không thích làm kiểu đó , làm kiểu khác đi !
-Nhưng mà làm kiểu khác là kiểu gì .Thế chị muốn chủ động làm với em chứ gì ?

Chị Liên không nói câu gì mà chỉ gật nhẹ đầu của mình .Tôi khẽ cười rồi nằm xuống mà chổng con cặc cứng ngắc lên .Khẽ nằm trên người tôi rồi khẽ dạng chân của mình ra , cầm con cặc để đúng cái lỗ *** mà ấn vào .
Đầu con cặc của tôi khẽ dàn dần đút sâu vào bên trong cái lỗ *** hơn một chút thì chị Liên khẽ ấn hẳn cái *** của mình xuống mà rên lên thật mạnh :
-Úi ..nó chui thật sâu ..vào bên trong người chị rồi đây này …..

Khẽ ấn mạnh xuống cho con cặc ngập sâu vào bên trong cái lỗ *** , rồi chị Liên khẽ rồi ngóay chầm chậm cái mông xuống .Những thớ thịt như quấn chặt lấy con cặc của tôi vậy .Nước nhờn bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa .

Càng ngóay thì tôi càng đẩy mạnh con cặc vào sâu hơn bên trong.Những tiếng nhẹp nhẹp do nước nhờn chảy ra càng làm cho tôi thích thú hơ n.Chị Liên cũng khẽ .chống nhẹ nhàng hay tay lên ngực tôi mà cứ thế ấn xuống .

Hai bầu vú lẩy lên theo những cú nhún của chị .Càng nhún thì càng thích .Một lúc sau thì chị Liên cũng khẽ vị nhẹ vào vai tôi mà nói :
-CHị cũng hơi mệt rồi .Ngửa người lên đi em .Như thế này có vẻ thích hơn em ạ !

Tôi khẽ cười mà cũng ngồi dậy , kiểu này như chị Liên ngồi vào trong lòng tôi vậy.Khẽ đẩy con cặc lên một chút rồi tôi nhấc hai đùi của chị lên .
Chị Liên cũng khẽ đẩy người về đằng trước rồi khẽ chống hai tay về đàng sau mà ưỡn lên .Với tư thế như thế này thì hai mép *** sát thật vào gốc con cặc của tôi .Càng sát như muốn mút chặt lấy con cặc của tôi vậy .
Tôi càng đẩy mạnh lên thì chị Liên càng nhắm mắt của mình , khép chân mà rên lên .
-..Ui …ui .. đã quá…thích quá ..sao mà sướng thế .. đã không thể nào chịu được luôn nữa ..a.a. đã quá…thích …
-Em cũng sướng lắm đâu chỉ có chị đâu mà ..híc..thích thật đấy.
Được một lúc thì tôi bế luôn chị lên mà nhấm .Càng nhấp thì nước của chị càng chảy ra nhiều hơn nữa .Tràn đầy cả con cặc của tôi mà chảy xuống cái mu *** .Nước tràn ra cả hai ben làm cho tôi thích vô cùng .

Không lâu sau thì chị Liên lại lên cơn cực khóai nữa , nhưng không rên nữa mà chị chỉ khẽ gục nhẹ đầu lên vai tôi mà tôi .Tôi càng nhấp thì càng sướng nhưng hai cái đùi khẽ đau ê ẩm lên tôi nói với chị :
-Thôi để em đặt chị xuống nhé ! Chúng ta làm kiểu khác được không ? Em muốn làm kiểu khác rồi chị ạ!

Không nói gì nhiều trong cơn cực khóai chị Liên chỉ gật đầu mà thôi .Tôi vì thế khẽ đặt chị nằm xuống , đưa nhẹ hai chân của chị lên vai tôi mà cứ thế nhấp thật mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ *** .

Lần này thì chị Liên không thể nào chịu được nữa rên ầm lên :
-Á đã quá…sướng quá …không thể nào chịu nổi được nữa ..thích thế hả trời…sướng quá .. đi mất thôi .a.a. không chịu được nữa ..nhẹ nhàng thôi em !

Tôi cứ thế mà nhấp thật mạnh .Một lúc sau thì không thể nào chịu được nữa tôi bóp mạnh lấy hai bầu vú đang săn cứng của chị mà rên lên :
-Ui ..em không thể nào chịu được nữa rồi chị ơi ..em ra ..lần nữa đây này ..híc híc ..sao mà đã thế sướng thế hả trời…thích quá .. đi mất thôi ..a.a dễ chịu quá ..sướng quá !

Tôi phóng ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của Hạ Linh xong , thì cũng khẽ để con cặc trượt dài từ cái khe *** lên phía trên đám lông. 

Những giọt tinh trùng cũng đọng lại trên những sợi lông đen nhánh làm cho nó dính bết lại .Hạ Linh sướng quá , khẽ đưa những ngón tay , vuốt chầm chậm những sợi lông đen nhánh và cái eo thon nhỏ của mình rồi đưa lên vuốt chầm chậm lấy hai vú .
-Công nhận là sướng thật đấy .Đã không thể nào chịu được luôn .Anh làm em sướng quá , thích thật .Sau bao nhiêu ngày tháng thì cũng được sướng như thế này .
-Anh cũng sướng lắm , nhưng mà cũng bình thường , anh làm em làm gì mà sướng không thể nào chịu được ?
-Thì không sướng còn gì nữa , nước của em chảy ra bao nhiêu rồi còn gì .Anh này , còn khoẻ đến thế cơ à .Khiếp thật đấy nhỉ !
-Anh cũng bình thường chứ làm gì mà khoẻ .Thôi cũng đêm khuya rồi đấy , chúng ta đi ngủ đi em đi .

Tôi nói xong thì Hạ Linh cũng khẽ gật đầu.Chúng tôi lên giường rồi đi ngủ luôn .Sáng hôm sau thì tôi dậy cũng muộn .Hạ Linh vẫn nằm bên cạnh mà đưa tay xoa chầm chậm lấy bầu ngực của tôi .Tôi khẽ mút nhẹ cái môi mềm của Hạ Linh rồi nói :
-Thôi nào , dậy đi em ,chúng ta dậy đi làm nào .Muộn rồi đấy !
-Anh có thể ở đây cùng với em hôm nay không anh ?Em không muốn rời xa xanh một chút nào cả , ở lại với em đi mà!

Tôi nghĩ thôi ở lại với Hạ Linh thì cũng chẳng sao .Hôm nay đến công ty thì cũng chẳng có việc gì là quan trọng lắm cả .Khẽ mỉm cười , hôn Hạ Linh một cái nữa rồi tôi nói:
-Được rồi , anh ở lại với em nhưng mà anh cũng cần phải nhắn tin cho mấy đứa ở trong phòng cho nó làm đã chứ !
Tôi cầm cái điện thoại rồi nhắn tin cho Tùng ở côngty nói bị ốm rồi quay sang mà hỏi Hạ Linh.
-Thế em cũng không đi làm à , mà ở nhà thế này ?
-Em xin phép từ hôm qua rồ i.Muốn hôm nay ở nhà chiều anh .Thế anh không thích em chiều anh chứ gì ?
-Không phải không thích mà là cực thích nhưng mà anh mệt lắm , không thể nào chịu nổi được nữa rồi .Em mà bắt anh làm thêm nữa chắc là anh chết mất thôi .

Chúng tôi ngồi ôm nhau một lúc rồi cũng vào đi tắm rửa rồi đi ăn sáng .Trông Hạ Linh cũng duyên dáng vô cùng .Chúng tôi đi chơi rồi nói chuyện với nhau đến chiều tối thì tôi về nhà của mình.

Vừa đặt lưng xuống cái giường là tôi chìm vào giấc ngủ ngay vì không thể nào chịu được nữa .Làm với Hạ Linh có hai lần thôi mà cũng đã ê hết cả sống lưng và mệt vô cùng .

Sáng hôm sau đến cơ quan thì Tùng và Khánh đã mon men đến mà hỏi.
-Anh chắc lại chăn được em nào rồi chứ gì .Nhìn cái vẻ mặt của anh là tụi em biết rồi .Khai nhanh lên!
-Thì em Hạ Linh mà trong cái công ty xuất nhập khẩu, anh đã kể với các chú khi đến sửa máy cho em nó đấy.
-Em đấy hả , làm thế nào , hàng họ ngon không anh ? Trình độ trê giường thế nào ?
-Cũng bình thường nói chung là không được đặc sắc cho lắm , nhưng nước thì chảy ra thành xô .Nhiều lắm !
-Được được !Khi nào có dịp là cho em làm cùng đấy nghe chưa !Mà làm sao anh làm gì mà xin nghỉ thế , chẳng lẽ em ấy lại dâm đến mức độ như thế hả anh ?
-Không đến mức đấy nhưng mà cũng gần , em ấy bảo ở lại nhà em ấy cho vui, rồi cùng đi chơi với em ấy nữa .Mình đành phải ở lại chứ biết làm thế nào !

Chúng tôi tán phét một lúc thì , cùng đi làm .Hôm nay làm hẳn hai phòng máy cho một trường cấp ba .Chỉ có ba người chúng tôi đi làm lên cũng khá là mệt .Làm từ sáng đến chiều cũng tạm ổn .

Tiền công cộng với tiền thưởng cũng tương đối .Tôi cùng anh em đi nhậu mà vẫn còn thừa mấy trăm , cũng chẳng đáng là bao .Đi linh tinh trên đường thì thấy một quán bán thú bông khá là to .Tôi ghé tạmvào mua một con rồi đi về nhà , định bụng tặng con thú bông đó cho Dịu .

Về đến nhà tôi nhấc máy gọi Diệu .Thấy số của tôi Diệu nhấc máy ngay ,Một giọng trong trẻo khẽ vang lên 
-A em chào anh , có chuyện gì mà anh gọi cho em thế ạ?
-Cũng chẳng có việc gì quan trọng lắm đâu em .Chẳng qua là anh mới mua được một con gấu bông lên muốn tặng cho em thôi mà .Chủ nhật tuần này em có ở nhà không vậy?
-Có anh ạ .Chủ nhật tuần này ba má em vào Huế thăm ông bà ngoại , có mỗi em ở nhà thôi.Anh nhớ là phải mang đến cho em đấy nghe chưa !
-Anh biết rồi anh hứa mà .

Tôi cúp máy xong thì khấp khởi mừng thầm vì chủ nhật cũng được làm chuyện đó với Diệu .Chẳng mấy chốc thì cũng đã đến cuối tuần .Tôi mang con gấu đến nhà Diệu .Diệu khẽ tươi cười mà chạy ra đón tôi .

Nhìn cái dáng vẻ nhí nhảnh của Diệu thích không thể nào chịu được .Dáng người ngon lành , nhí nhảnh , Diệu chải thêm cái lông mi cong vút lên trông càng dâm tặc hơn nữa .Đôi mắt to tròn mở ra trông đẹp vô cùng .Tôi thấy thế khẽ trêu Diệu 
-Này em , em giống cái tên diễn viên “cô gái xấu xí” trên ti vi mà hổng có xấu tẹo nào hết nhỉ .Nhìn ngon lành quá đi mất thôi .
-Cái anh này , chỉ được cái trêu em là giỏi thôi, eo ơi , anh mua gấu đẹp thế , nhìn muốn ôm quá đi mất thôi!
-Anh chỉ muốn em ôm anh thôi , ôm gấu làm cái gì .Biết thế này , mình không có tặng gấu nữa .Để ôm mình có phải là sướng hơn không !
Tôi nói như vậy thì Diệu lườm tôi mà nói lại 
-Ai cho anh ôm mà ôm đòi vớ vẩn .Chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi .Chán anh lắm .Mà anh đứng đấy làm gì nữa , tí nữa vào , cài đặt cho em mấy cái game mớí nhé , em thích chơi lắm .
-Ùh được rồi , tí nữa anh vào cài cho !

Diệu khệ nệ mà ôm con gấu vào trong nhà .Tôi thì cũng đi đằng sau , nhìn dáng người ngon lành của Diệu .Vào trong nhà thì Diệu cũng mang cho tôi một lon nước tăng lực ra rồi mời tôi.

Tôi uống nước thì Diệu cứ nghịch con gấu mà tôi mua cho .Làm hết lon nước thì tôi cũng cảm thấy khoẻ hơn một chút lên tôi khẽ bảo Diệu :
-Em muốn cài đặt cái gì để anh cài cho nào .Mà bay giờ thì học hành đi , chơi game làm gì nhiều hả em ?
-Đâu , cài vào gọi là có , thỉnh thoảng em chơi một chut s, tụi bạn em vẫn đến , nó bảo máy chẳng có gì chán .Mà tụi nó xinh lắm đấ.Khi nào em giới thiệu cho anh nhé!
-Được thế thì còn gì bằng nữa .Thôi anh lên làm nhé.
Tôi lên làm máy cho Diệu .Mở máy ra thôi tìm thì đã thấy mấy bức ảnh Diệu không mặc gì đưa máy ảnh ra mà chụp .Nhìn cái dáng người mềm mại của Diệu làm cho tôi thích vô cùng .Đang xem thì Diệu đi lên mỉm cười mà nói”
-Thấy em chụp hình thế nào hả anh , có đẹp không?
-Cũng đẹp đấy , nhìn ngon lành lắm .Cứ như thế này , thảo nào mà anh không thể nào chịu được nữa nhỉ ! Thế em thích game gì nào ,để anh cài cho !
-Em thích mấy cái game nhảy nhót như “hot step” và Cross fire nữa , thấy cái bắn súng của nó cũng hay hay anh ạ 

Tôi khẽ cười trước những sở thích của Diệu nhưng vẫn cài cho Diệu để Diệu chơi .Đang cài thì Diệu cũng ngồi cạnh tôi.Mùi nước hoa nhẹ nhàng toả ra đưa vào mũi tôi khiến cho tôi thích không thể nào chịu được .
Đặt chế độ Auto cho máy chạy rồi tôi quay sang mà nói chuyện với Diệu.
-Em học hành dạo này thế nào hả em ?
-Vẫn tiến bộ hơn lúc trước đấy anh ạ .Nhờ có anh đấy .Em nghe lời anh lên học .Mấy bà giáo cũng thấy mừng vì em cố gắng !
-Thế hả thế học hành tốt vào anh mua quà cho , nhớ đấy!
-Em không cần quà của anh , em chỉ cần anh yêu em thôi .Em muốn làm bạn gái của anh được không?
-Cái đó thì cũng phải chờ thời gian chứ em đâu có nói là làm ngay được .Mà em còn phải học nữa mà .Cứ học xong đi anh đợi , được chưa nào .

Tôi nói xong thì péo nhẹ cái má tròn tròn xinh xinh cùa Diệu .Diệu cũng mỉm cười mà ôm lấy tôi .Tôi khẽ ôm lấy cái eo thon nhỏ mà xoa chầm chậm lấy cái lưng mềm mại .Những sợi tóc tơ ở gáy Diệu làm cho tôi thích thú vô cùng .

Hai cái bầu vú nhỏ nhắn chạm vào ngực tôi càng làm cho tôi cảm thấy thích hơn nữa .Tôi càng ôm như vậy thì Diệu càng siết chặt lấy vòng tay của mình hơn .Không lâu sau thì tôi cũng khẽ nâng nhẹ cái cằm của Diệu lên mà hôn chầm chậm lấy đôi môi đỏ mọng 

Hương thơm mềm mại làm cho tôi thích không thể nào chịu được .Diệu cũng khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra mà để cho tôi mút một cách dễ dàng hơn .

Nước miếng cũng tứa ra ầm ầm .Công nhận là nước miến của Diệu cũng ngọt thật .Tôi càng mút thì nó chảy ra càng nhiều hơn nữa .
Một lúc sau thì tôi cũng lột nhẹ nhàng cái áo của Diệu ra .Cái áo lót màu cánh sen trẻ trung ôm khít lấy cái bầu vú nhỏ nhắn trông ngon lành vô cùng .

Diệu cũng cố gắng mà cởi luôn cái áo của tôi ra .Tôi vòng tay ra đằng sau mà cởi chầm chậm lấy cái khuy áo lót.rồi vứt cái áo lót sang một bên.
Cái núm vú hồng hồng trông ngon lành không thể nào tả được .Tuy đã mút nó rồi nhưng tôi cũng muốn mút nó thêm một lần nữa .

Khẽ hôn chầm chậm từ cái cổ trắng ngần của Diệu xuống bên dưới thì Diệu cũng ngẩng cái cằm của mình lên mà nhắm hờ mắt lại để tận hưởng sự thích thú đến tột độ .

Hôn đến bầu ngực thì tôi bế luôn Diệu lên giường rồi khẽ đưa nhẹ tay của mình mà mân mê cái bầu vú và hai cáin núm vú nhỏ xinh .
Diệu nằm như bất động vì sướng không thể nào chịu được .Hơi thở tự nhiên gấp gáp và ấm nóng đến lạ thường .

Tôi khẽ mỉm cười rồi cúi xuống mà hôn chầm chậm lên đúng cái đùi non trắng ngần của Huệ .Một cảm giác mát lạnh đến cồn cào .Những đường gân xanh nổi lên trông thích vô cùng .Tôi đưa những ngón tay của mình gãi nhẹ vào chỗ đó thì Huệ cong người mình lên mà rên thật mạnh , những tiếng rên phtá ra thật dâm dục .
-Á đã quá ..sướng quá..sướng không thể nào chịu nổi được nữa …rồi anh ơi .. đút thật sâu tay của anh vào bên trong cái ..bướm …cái *** của em mà gãi đi nào ..em thích được như thế lắm .. đã không thể nào chịu được nữa anh ơi …

Tôi chưa vội mà đưa tay vào trong cái *** của Huệ mà cứ thế gãi chầm chậm ở phía ngòai .Khi cái mu *** đã căng cứng lại thì tôi mới khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu ngón tay mà vuốt nhẹ lên phía trên .

Cảm giác ấm nóng của nó làm cho tôi thích vô cùng .Càng gãi thì nước bên trong cái mu *** càng chảy ra lai láng tràn trề.Những sợi lông đen nhánh thì cũng đã dính bết cả vào nhau .

Tôi khẽ vạch nhẹ hai cái mép *** đỏ hồng ra thì cũng nhìn thấy cái hột lẹ đỏ hồng đang căng tròn lên nhô ra trơn nhẫy .Khẽ day nhẹ vào cái hột lẹ thì Huệ càng dạng chân của mình ra to hơn nữa , thân hình cũng giật lên vì sướng .

Huệ không nói được câu ưỡn người mình lên .Bây giờ thì tôi mới chọc chầm chậm cái ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ *** sâu thẳm trơn nhẫy nhưng đỏ hồng .

Những thớ thịt nóng ấm như quấn chặt lấy ngón tay của tôi luôn .Nước nhờn bên trong cứ thế mà tuôn chảy ra thậy nhiều.

Móc một lúc thì tôi mới cúi xuống mà đưa chầm chậm lưỡi mà liếm nhẹ lên cái đám lông đen mượt .Một mùi thơm nồng của nước hoa làm cho tôi thích vô cùng .

Liếm cho đám lông đen ấy ướt sũng thì tôi khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình dọc theo cái khe *** .Nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Hai cái bẹn hồng hồng với những đường gân xanh run lên nhẹ nhẹ theo những lần đưa lưỡi của tôi.

Lần này thì Huệ gào to lên .:
-Á ….đã quá…sướng quá …sướng không chịu được nữa …á…á…anh ơi ..sướng quá ..em không thể chịu được nữa rồi ..a.a. sướng ..liếm mạnh nữa đi anh ..cho thật sâu cái đầu lưỡi ..vào sâu bên trong người em nữa đi anh … dễ chịu quá..sướng quá …

Tôi đưa thêm lưỡi của mình vào bên trong mà đập nhẹ nhàng .Những cú đầm nó làm những giọt nước nhờn đục đục bắn sang hai bên .

Cái hột lẹ thì càng được căng phồng lên nữa , trông ngon lành vô cùng .Vừa liếm tôi vừa mút chùn chụt vào đúng cái hột lẹ cho Huệ sướng hơn .

Mút chán thì tôi quét nhẹ xuống bên dưới rồi đưa chầm chậm đầu lưỡi quét dọc lên phía cái bụng thon nhỏ .Lần này thì Huệ khẽ thu nhẹ người của mình vào mà tận hưởng những cảm giác thú vị.

Tôi liếm cho cái bụng ướt rồi thì khẽ đưa lên ngậm nhẹ lấy cái núm vú mà cắn chầm chậm .Tuy là cắn như vậy thôi nhưng cũng đủ làm cho Huệ mê man vì sướng rồi .

Huệ khẽ cào nhẹ tay lên lưng của tôi mà nói :
-Ui anh ơi ..sướng quá..anh ơi ..em sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này …híc híc ..sao mà đã thế..sướng thật …anh làm em đã ơi là đã …cắn mạnh cái vú của em đi anh ..em sướng a..a

Tôi há to miệng của mình ra mà cắn mạnh thêm một chút nữa .Ngậm luôn cả cái quầng vú của Huệ vào trong miệng. Huệ cũng ưỡn người của mình lên để cho tôi mút một cách ngon lành hơn. Một lúc sau thì tôi cũng chầm chậm mà hôn nhẹ nhàng lên cái cổ của Huệ rồi mút chậm lấy cái bờ môi.
Mút như Huệ muốn ham muốn mà thôi , tôi cố gắng cắt đứt cái dòng ham muốn mút lưỡi của Huệ .Khẽ vuốt nhẹ cái eo thon nhỏ rồi tôi nói :
-Nào em , bây giờ thì mút cho anh nhé được không .Anh đã mút cho em rồi đấy !

Khẽ mỉm cười rồi Huệ ngồi xuống .Tôi cũng khẽ đứng đậy để Huệ tụt dần dần cái quần của tôi xuống .Con cặc cứng ngắc ở bên trong cái quần lót làm cho Huệ khẽ cười mà nói :
-Công nhận là người của anh đẹp thật đấy.Cái đấy cũng to nữa !
-Bình thường thôi mà .To gì mà to ,cũng bình thường thôi mà .Nhưng quan trọng là làm cho em sướng chứ nhỉ !

Tôi nói như thế thì Huệ cũng lườm tôi nhưng những ngón tay mềm mại thì cứ thế mà xoa chầm chậm lấy cái con cặc .

Con cặc mỗi lúc một cương cứng lên , dường như không thể nào chịu được nữa thì Huệ mới chầm chậm mà tụt cái quần của tôi xuống .Con cặc cứng ngắc bật ngay trên cái miệng xinh xắn của Huệ .

Tia nắng buổi trưa chiếu vào xuyên qua cái khe cửa ,làm cho con cặc của tôi cũng hồng cả lên .Huệ đưa năm ngón tay vuốt nhẹ nhàng lấy cái thân cặc .Những cảm giác sướng vô cùng .Vuốt được một lúc thì Huệ cũng tươi cười mà nói :
-Nhìn ánh nắng chiếu vào con cặc của anh trông buồn cười không chịu được luôn đấy anh ạ !
-Sao mà buồn cười chứ ! Có gì đáng buồn cười lắm à ! 

Huệ không nói gì nữa mà chỉ mỉm cười , rồi vuốt chầm chậm thêm nữa .Những cảm giác mềm mại của mấy ngón tay càng làm cho tôi cảm thấy sướng hơn .Nhưng không lâu sau thì Huệ cũng kéo chầm chậm cái lớp da ở đầu con cặc xuống .

Vừa lộ cái đầu con cặc như vậy thì Huệ đã cúi xuống mà thổi chầm chậm vào đó rồi .Những cảm giác sung sướng không chịu được luôn .

Tôi càng ưỡn người của mình ra cho Huệ có thể vuốt mạnh hơn nữa. Những làn gió khẽ làm bay nhẹ những sợi lông đen ở phía dưới con cặc của tôi.

Một lúc sau thì Huệ cúi hẳn xuống đưa đầu lưỡi của mình mà liếm chậm chậm , chầm chậm lên cái đầu con cặc .Những cảm giác sung sướng vô cùng .Một lúc sau thì Huệ mới cúi thật sâu há to miệng ra mà ngậm con cặc .

Cái đầu lưỡi như quấn chặt lấy con cặc của tôi làm cho tôi sướng vô cùng .Càng đẩy con cặc vào trong miệng của Huệ thì Huệ càng liếm mạnh hơn nữa .

Hai hàm răng trắng bóng khẽ cọ chầm chậm vào cái đầu khấc cũng như cái thân cặc làm cho tôi sướng hơn .Liếm chán như vậy thì Huệ cũng khẽ nhấc con cặc của tôi lên mà liếm nhẹ nhàng xuống bên dưới .

Đầu lưỡi vừa chạm vào cái gốc cặc và hai hòn dái thôi thì tôi đã không thể nào chịu được nữa.Rên ầm lên luôn .
-Á.. đã quá..sướng quá ..không thể nào chịu được nữa rồi em ơi ..không ngờ trẻ người như thế này mà làm giỏi thế .. đã quá..em ơi ..thích thật đấy
Tôi mới rên như vậy thôi thì Huệ cũng đã ngẩng lên rồi mỉm cười mà nói với tôi :
-Sao mới có thế thôi mà làm gì anh đã không chịu được nữa rồi là sao ?
-Thì cũng giống em rồi còn gì nữa , anh cũng liếm một tí thôi mà cũng rên ầm không chịu được còn nói gì anh !

Tôi nói đến đây thì Huệ cũng không nói gì nữa mà chỉ cúi xuống mà liếm tiếp cái con cặc của tôi thôi .Chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi cũng đã trơn nhẫy cả lên .Huệ bắt đầu đưa đầu lưỡi xuống mà liếm chầm chậm lên cái hòn dái .

Đây không phải là chỗ khóai cảm nhất nhưng cũng làm cho tôi sướng điên cả người .Khẽ lim dim mắt mà cố gắng cong mông của mình để Huệ liếm mạnh hơn nữa .

Khi con cặc đã trơn bóng và tôi cũng không thể nào chịu được nữa thì tôi khẽ vuốt chầm chậm mái tóc mềm mại mượt mà của Huệ mà nói :
-Anh không thể nào chịu được nữa rồi em ạ .Chúng ta làm chuyện đó nhé .Cho anh đút ngập vào bên trong người em đi xem nào .Anh là anh thích lắm em ạ !

Huệ khẽ cười rồi nằm xuống giường mà dạng chân của mình ra .Tôi khẽ ưỡn người lên , cầm con cặc để đúng cái lỗ *** mà chầm chậm ấn vào . Đầu con cặc trơn bóng vì nước miếng cũng dần dần mà tách cái lỗ *** bóng nhẫy đi vào bên trong.

Chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi cũng ngập vào bên trong cái lỗ *** .Những cảm giác sung sướng vô cùng .Khẽ ôm nhẹ lấy cái bầu vú mà tôi nhấp nhịp nhàng vào bên trong .

Mối cú nhấp của tôi thì thân hình nõn nà của Huệ lại rung lên nhưng Huệ cũng ấn người của mình xuống cho con cặc được chui vào sâu hơn .
Nhấp chừng độ năm chục cái thì nước nhờn bên trong cái lỗ *** cũng chầm chậm mà chảy ra bao quanh lấy con cặc cảu tôi .

Huệ cũng lim dim đôi mắt mà tận hưởng những khóai cảm do con cặc của tôi mang lại .Bên dưới thì cái ga giường cũng đã quấn xoăn lại .Những giọt nước nhờn cũng rỉ ra đôi chút .Thấy Huệ sướng thì tôi khẽ đưa tay xuống mà vuốt đám lông.

Tôi vừa vuốt như vậy thì Huệ đã ôm chặt lấy người của tôi . Ấn xuống một chút nữa rồi khẽ rên lên nhưng mắt vẫn nhắm nghiền :
-Ui .. đã quá..sướng quá..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc..sao mà sướng thế hả trời ơi .. đút thật sâu vào bên trong người em nữa đi anh ..em sướng .a.a.. dễ chịu quá đã quá .. đi mất ..
Càng nhấp thì Huệ như miết người xuống . Ân mạnh người với ham muốn tột độ .Tôi vừa nhấp vừa mút lấy cặp vú , vừa bóp lấy cặp mông.Nước của Huệ mỗi lúc ra một nhiều hơn .Không lâu sau thì Huệ không thể nào chịu được nữa , hai chân kẹp chặt lấy con cặc của tôi mà rên ầm lên .Bên dưới nước tuôn ra xối xả:
-Á ….a..a..a em ra nước rồi anh ơi …híc híc ..sao mà sướng thế hả trời …ui đã quá ..em ra nước rồi anh ơi .. đã quá ..sao mà sướng thế hả trời…anh làm em sướng điên lên được rồi đây này … á đã quá ..sướng quá .. ưm ưm .

Vừa rên Huệ vừa lật ngược tôi lên mà ngồi chầm chậm lên con cặc cứ thế mà nhún .Nước nhờn ầm ầm chảy ra làm ướt cả cái đám lông bên dưới con cặc của tôi vậy. 

Một lúc sau thì Huệ mới thở hổn hển ra .Mỉm cười mãn nguyện rồi hôn nhẹ nhàng lên cổ của tôi rồi nói :
-Cảm ơn anh ..em thích không thể nào chịu .. được nữa .. đã quá..mà em ra nước như thế anh không ra khí à ?
-Ra làm sao được cơ chứ .Yên tâm đi .Anh công lực còn nhiều lắm .Chỉ sợ em không đỡ được anh thôi .Mà cứ nằm trên người anh như thế này nhé .Anh thích lắm !

Tôi nói như vậy thì Huệ cũng mỉm cười rồi khẽ nằm và áp má lên ngực tôi .Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được .
Bên dưới thì nước nhờn của Huệ cũng khá là nhiều .Làm trơn bóng lấy con cặc .Những thớ thịt ấm nóng ngọt ngào vẫn chầm chậm mà bóp rồi quấn quanh lấy con cặc của tôi .

Bên trên thì hai bầu vú ấm nóng vẫn ép sát vào ngực làm cho tôi thích vô cùng .Tôi xoa xoa lấy tấm lưng trần của Huệ mà thưởng thức cái cảm giác êm dịu .

Khi những cảm giác sung sướng đã lắng dần xuống thì tôi khẽ bảo Huệ :
-Sao hả em .Như thế này đã giải toả được chưa nào. Đang làm mà cũng gọi anh đến , chị chủ mà biết thì có mà !
-Mà làm sao , anh làm thế này chưa sướng đâu .Chỉ có em sướng được một lần thôi .Tí nữa chúng ta làm tiếp nhé .Anh phải cho thật nhiều vào bên trong người em đấy nhé !
-Ùh ! ANh biết rồi .Yên tâm đi .Anh sẽ cho ! Làm mà không cho ra thì còn nói chuyện gì là làm nữa cơ chứ !

Tôi nói như vậy nhưng cũng khẽ xoa chầm chậm cái mông nhỏ nhắn của Huệ rồi nhấp con cặc lên .Những cảm giác sung sướng vô cùng .Tuy đã ra nước rồi nhưng những thớ thịt vẫn quấn chặt lấy con cặc của tôi thật mạnh .

Đang nhấp như vậy thì Huệ cũng khẽ trườn rồi đẩy nhẹ mu *** của mình xuống mà rên khe khẽ :
-Ui đã quá ..sướng quá …em thích cai cảm giác nhẹ nhàng như thế này lắm anh ạ .. đã ..không thể nào chịu được luôn nữa …sướng ơi là sướng …luôn …thích thế ..
-Anh cũng thích ..làm nhẹ nhàng như thế này lắm .. đã cực kì ..mà sao *** của em khít như thế ,…bóp chặt con cặc của anh lên rồi .

Tôi cứ nhấp như vậy thì một lúc sau cũng không chịu được nữa , Lật ngửa người Huệ lại mà cứ thế nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ *** .Những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên thật là to . Hai cái bắp chân trắng hồng nhỏ nhắn của Huệ , quặp nhẹ vào mông tôi mà Huệ ưỡn lên , rồi tay thì vít lấy cái cổ của tôi mà rên lên :
-Ui đã quá ..sướing quá ..không thể nào chịu …được luôn nữa ..sao mà sướng thế hả trời…chui thật sâu vào bên trong người em nữa đi anh ..sướng quá …đã quá .. đi mất a .a.a. dễ chịu ..tê hết cả chỗ dưới của em rồi anh ơi ..a.a 

Tôi càng nhấp mạnh hơn thì nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều .Nhưng do làm cũng lâu rồi lên tôi nhấp thêm vài cái nữa thì cũng không thể nào chịu được mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong.

Trước khi ra thì tôi cố gắng đẩy thật mạnh cho cái đầu cặc thật sâu vào rồi mỉm cười mà nói khẽ khẽ với Huệ :
-Ui em ơi .. anh đã lắm ..anh ra rồi đây này ..ra như lúc em bảo đấy nhé …híc híc ..sướng thế .. đã thế hả trơi ..anh ra ngập cả bên trong người em đấy em ..an..sướng thế không biết nữa .a.a.a dễ chịu quá ..
-Em cũng muốn lắm anh ..cho thêm nhiều vào nhé…của anh sao mà ấm thế không biết ..em cũng thích cái cảm giác đầy ứ bên trong người em như thế này lắm rồi ..

Huệ cũng cố gắng đẩy người mình lên một chút để cho tôi xuất thật nhiều vào bên trong .Cảm giác tê rần ở đầu con cặc sướng vô cùng .

Hai hòn dái ở bên dưới cũng giật nhẹ nhàng mà bơm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** .Khi những cảm giác đã tạm lắng xuống thì tôi mới chầm chậm rút con cặc ra khỏi cái lỗ *** .

Từng dòng tinh trùng hòa cùng nước nhờn chảy chầm chậm ra từ cái lỗ *** đỏ hồng .Mấy sợi lông *** phía bên dưới cũng khẽ dính bết vào nhau do nước tinh trùng của tôi chảy ra ..Huệ cũng mỉm cười mãn nguyện mà đưa tay của mình xuống vuốt chùm lông đen ở phía dưới .

Vuốt mấy cái thì Huệ cũng day day nhẹ nhàng cái mép *** của mình .Những dòng tinh trùng làm ướt sũng cả đầu ngón tay , rồi chảy xuống bên dưới thì Hụê mới ngẩng lên mà nói với tôi :
-Khiếp sao mà anh cho vào nhiều thế , em vơi vạch nhẹ ra một chút thôi mà đã thấy chảy lai láng ra đầy rồi đây này !
-Làm gì mà nhiều lắm đâu .Với lại em cũng thích như thế còn gì nữa !
-Thế không sợ em có à ?
-Có làm sao được .Mà anh nghĩ em cũng chẳng muốn có đâu .Có làm gì , anh đóan là em còn thích đi chơi nhiều như thế này thì làm sao mà muốn có được .

Tôi nói như vậy thì Huệ cũng mỉm cười mà không nói gì cả .Một lúc sau thì con cặc của tôi cũng đã cứng ngắc rồi.Tuy nhiên sợ Huệ không đồng ý lên tôi cũng ở trong phòng mở hé hé cái rèm cửa mà nhìn ra phía bờ biển mà thôi .

Không ngờ phòng của Huệ nhìn ra bờ biển cũng đẹp vô cùng .Tôi cứ đứng đó mà ngắm thì Huệ cũng khẽ tiến đến đằng sau , ôm nhẹ nhàng lấy người của tôi mà nói :
-Em thích thế .Thích nhìn anh đứng ngắm biển thế này .Anh biết không chọn mãi mới được cái phòng có thể ngắm biển được như thế đấy anh ạ.
-Thế cơ à , công nhận cũng có con mắt nhìn đấy .

Tôi nói như vậy thì Hụê cũng khẽ đưa chầm chậm tay của mình xuống mà vuốt nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi .

Tuy đứng như thế này nhưng những cảm giác sung sướng làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa . Đứng ngắm cảnh mà những cảm giác sung sướng đã không thể nào chịu được .Huệ vừa vuốt như vậy nhưng bên trên cũng hôn nhẹ nhàng vào lưng của tôi .

Đầu lưỡi mềm mại quét đến đâu là tôi cảm thấy sướng đến đó .Một lúc sau thì không thể nào kìm lại cái cái sự sung sướng đó lên tôi khẽ quay lại đè luôn Huệ xuống mà hôn thật mạnh lên cái đôi môi đỏ hồng gợi tình đó .
Huệ cũng không thể nào chịu được nữa lên cũng ôm ghì lấy tôi mà mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi .

Hai đầu lưỡi của chúng tôi như quện vào nhau vì thích lắm , Nước miếng cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều .

Bên dưới thì Huệ đã cầm lấy con cặc của tôi , khẽ để chầm chậm vào bên trong cái lỗ *** rồi khẽ dạng chân của mình ra mà đút vào .Tôi cũng cong mông của mình mà ấn vào cho con cặc chui thật sâu vào bên trong.

Những cảm giác khóai cảm lại dần dần hiện ra .Tôi càng nhấp thì càng sướng .Do nước nhờn và tinh trùng của tôi khiến cho con cặc trơn nhẫy mà chui thật sâu vào bên trong .

Càng nhấp mạnh thì Huệ càng sướng hơn trước mà đẩy mông của mình lên .Cái hột lẹ cũng khẽ cọ nhẹ nhàng vào thân cặc của tôi khiến cho tôi thích vô cùng .

Một lúc sau thì tôi cũng rút chầm chậm con cặc ra mà ấn mạnh vào một cách từ tự.Làm như vậy mấy đợt thì Hụê rùng cả mình lên mỉm cười mà nói :
-Híc …hì hì ..cứ làm như thế này anh nhé .Em thích được ..làm như thế này lắm anh ạ..nó buồn buồn sướng không thể nào chịu được luôn a.a.a dễ chịu quá ..

Tôi cứ làm như vậy cho Huệ sướng thêm một chút nữa .Nhưng không lâu sau thì tôi cũng khẽ rút hẳn con cặc của mình ra khỏi cái lỗ *** .Thấy tôi làm như vậy thì Huệ ngẩng đầu của mình lên mà hỏi:
-Sao ..em đang sướng mà anh ..sao lại..rút ra như thế hả anh ..em sướng không thể nào chịu được rồi ..làm tiếp nữa đi anh .
-Thì chúng ra làm kiểu khác cũng sướng hơn chứ sao .Làm mãi kiểu này chán bỏ xừ lên được đấy!
-Anh thích làm kiểu nào vậy? Em cũng thích anh làm kiểu khác nhưng mà sợ không dám nói !
-Sao mà sợ , nào chổng mông lên đi em .Cho anh làm kiểu đấy nào .Kiểu đấy là hay nhất với sướng nhất đấy em ạ .

Tôi nói như vậy thì Hụê cũng lồm cồm bò dậy rồi tay chống xuống mà chổng mông của mình lên .Tôi khẽ đứng đằng sau , cầm con cặc của mình quét dọc theo cái khe *** rồi chầm chậm mà đút con cặc của mình vào bên trong .

Với tư thế như thế này thì con cặc của tôi được hai cái mép *** bóp thật mạnh .Những cảm giác sung sướng thích thú vô cùng .

Hụê cũng khẽ cong người , đẩy mạnh người của mỉnh a đằng sau mà rên khẽ lên :
-Úi .. đã quá..em cũng thích làm kiểu này lắm …đã ơi ..là đã …không thể nào chịu được anh ạ …làm mạnh lên đi anh ..kiểu này mà đút thật sâu vào em mới sướng cơ .. đã ơi là đã .a.a. dễ chịu lắm ..

Tôi cứ thế ôm cái eo của Huệ mà nhấp thật mạnh vào .Hai cặp mông tròn nẳn , trắng hồng va nhẹ bào đùi tôi tạo lên những tiếng pạch pạch thích vô cùng .Nước nhờn của Huệ lại chầm chậm ra mà nhểu xuống bên dưới .
Tôi càng nhấp hăng thì Huệ càng đẩy mông của mình ra đằng sau một cách mạnh hơn nữa .Những cảm giác đê mê sướng vô cùng .

Làm một lúc khá lâu sau thì Huệ cũng không thể nào chịu được nữa .Cắn nhẹ vào môi của mình , luồn tay xuống day day nhẹ nhàng lấy cái khe *** của mình rồi rên lên thật to :
-Á ..anh ơi .. đã quá…em không thể nào chịu được nữa rồi đây này …híc híc..sao mà sướng thế hả trời ..ui dễ chịu quá..sướng quá .. đi mất thôi .a.a. em ra nước nữa rồi anh ơi ..sướng quá ..a. a..dễ chịu quá …ui ui 
Từng dòng từng dòng nước của Huệ cứ thế mà tuôn ra thật nhiều .Tràn đầy cả cái lỗ *** cũng như con cặc của tôi nữa .Tôi cũng không thể nào chịu nổi được nữa , bạnh nhẹ hai cặp mông ra mà ấn mạng vào bên trong đồng thời cũng rên lên :
-Anh cũng không thể nào chịu được nữa rồi em .. ơi ..anh ra rồi đây này ..lần này ra là lần thứ hai đấy …sao mà đã thế hả trời …ui ui 
Tôi lại phóng thêm ra một lần nữa vào bên trong cái lỗ *** của Hụê nhưng cũng không thể nào nhiều bằng lần trước được .Khi con cặc đã mềm mềm một chút thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ *** .
Huệ nằm xuống giường co người lại vì sướng .Tay chân giường như chẳng còn một chút sức lực nào nữa .

Tôi cũng khẽ ngồi lên mà xoa nhẹ nhàng người của Huệ .Hụê cũng để cho tôi xoa một lúc Khi cơn cực khóai đã giảm xuống thì tôi với Huệ vào trong phòng tắm , tắm rửa cho nahu rồi tôi về nhà hàng .
Vẫn giữ thái độ bình tĩnh , tôi đi vào trong.Mấy đứa làm cùng với tôi khẽ tươi cười mà hỏi:
-Sao đi với em ấy sướng chứ hả. Nhìn mặt tươi tỉnh lắm !
-Cũng bình thường thôi , sướng cái gì mà sướng , nói chung là cũng ổn .Mà có được sơ múi cái gì đâu .Ngồi nói chuyện !
-Có thật không đấy ! Mày đi như thế mà không làm gì được à .Chán thế !
Tôi khẽ cười mà không nói gì thêm nữa .Khẽ vào trong nhà hàng mà chuẩn bị mấy thứ cho buổi bán chiều .Buổi chiều cũng khá là đông khách do mấy đòan nghỉ mới về .

Buổi chiều đã đến lên tôi bân tụi bụi luôn .Làm ăn càng có lãi thì tôi cũng được lương nhiều , nhưng tôi tính cũng sắp phải kiếm chỗ nào mà tiến thân chứ không ở mãi đây được.

Cuối cùng thì cũng hết ngày làm việc .Tôi về nhà trong trạng thái sung sướng khi được thưởng thức cái *** của Huệ.

Nằm trên giường mà tôi vẫn tơ tưởng đến những mép thịt nóng hổi với những cảm súc không thể nào chịu được khi làm chuyện đó với Huệ .Hai bầu vú căng tròn , trắng hồng với cặp mông tròn lẳn nữa .

Cứ tưởng tượng như vậy đến khi tôi ngủ lúc nào không hay .Sáng hôm sau những tia nắng chiếu nhẹ vào mặt thì tôi mới tỉnh dậy .Tôi khẽ nhắn tin cho chị Liên rằng tôi nghỉ việc để xin đi học .Thấy tôi nói như vậy thì chị Liên cũng cười và nói với tôi :
-Ùh chị cũng mừng cho em .Cứ đi học đi nhé .Chị bảo mấy đứa làm thêm một chút nữa là được thôi mà .Cố gắng mà học đi em nhé .Chị tin là em sẽ tiến thân được .Có gì khó khăn thì em cứ bảo chị nhé .Chị giúp
-Vânge m cảm ơn chị .Em biết tấm lòng của chị dành cho em như thế nào rồi .Em học xong thì sẽ quay về giúp chị , chứ không đi nhà hàng khác đâu !

Chị Liên thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói khẽ là đợi tôi .Tôi dậy ,chuẩn bị các thứ mà đi học thêm tiếng Anh , tiếng Trung và thêm nghiệp vụ du lịch nữa .

Thựa ra hộc thêm để lấy thêm một số kiến thích chuyện môn thôi , còn kiến thức thực tế tôi đã có nhiều rồi .

Làm cái hồ sơ , mất một ngày rồi còn đi xin vào ngày hôm sau nữa .Do tôi cũng tích lũy được một chút tiền lên cũng đi xai lin xỏ các giấy tờ con dấu cũng dễ .Sang ngày thứ hai , đang ở nhà chuẩn bị hồ sơ thì tôi nghe điện thoại của Trang gọi cho tôi:
-Anh Huy à ! Sao mấy hôm nay không thấy anh ra cửa hàng ? Anh bị ốm à ?
-Không anh có bị ốm gì đâu .Anh nghỉ việc ở đó rồi em ạ !
-Sao lại thế , hay là do anh đi với tụi em nhiều lên anh bị đuổi vậy! Có gì thì nói hẳn cho em biết xem nào !
-Thì anh nghỉ thật chứ có đuổi gì đâu em ! Anh nghỉ để học thêm một số thứ tiếng và nghiệp vụ nữa thôi mà ! Đi chơi với các em cũng xin phép mà , không có chuyện anh bị đuổi đâu !
-Thế hả , em cứ tưởng là do tụi em cơ .Thế bây giờ rỗi không ? Em muốn gặp anh một chút !Em tặng anh cái này !
-Anh cũng dỗi , đợi anh trước cổng nhà nghỉ nhé để anh ra đón .Anh đang ở nhà của anh mà .Thế Huệ có ở đó không em ?
-Á à .Chứng tỏ chỉ muốn gặp chị Huệ thôi nhé.Hì hì , chị ấy không có , đang ở trên phòng , đi nghỉ mà chị ấy chỉ ngủ nướng thôi à .

Tôi khẽ cười rồi cúp máy rồi phóng xe ra .Tôi đi xe đạp địa hình lên không có chỗ yên để ngồi đằng sau .Vừa dến thì đã thấy Trang đứng ở trước cổng rồi .

Trang mặc cái đầm màu xang nước biển , gió tung bay lên trông cuốn hút lạ lùng .Nhìn cái kiểu ngó nghiêng để ngóng tôi .Phanh xe cái kiiiít một cái .Tôi nhỏen miệng cười mà nói :
-Trông hôm nay khác hẳn mọi ngày , khiếp xinh không thể nào chịu được luôn !
-Thế không chịu được thì làm gì .Tưởng bở lắm đấy à .! Mà anh đi xe như thế này thì làm sao mà em có thể ngồi được !
-Thì em ngồi lên dóng xe thế này .Anh vừa đèo em vừa ôme m cũng được chứ làm sao .Thử đi em , thú vị lắm . Đi trên bờ cát nữa chứ .

Khẽ mỉm cười Trang cũng khẽ ngồi nhẹ lên khung xe của tôi để tôi đèo .Khẽ ngồi sát vào trong lòng tôi để đỡ ngã .Mùi hương nhè nhẹ từ thân thể của Trang tỏa ra làm cho tôi thích vô cùng .Trên tay là một túi quà khá là xinh xắn lên tôi mỉm cười mà hỏi Trang:
-Quà cho ai đấy hả em , đừng nói là quà tặng anh đấy nhé !
-Thế anh không thích quà tặng anh chứ gì !Anh không thích để tí nữa em vứt xuống biển luôn !
-Anh nói thế thôi chứ , em không tặng thì anh cũng cướp luôn đấy .

Tôi nói như vậy thì Trang cũng lườm và cấu nhẹ nhàng vào tay của tôi. CHúng tôi đi dạo một chút rồi về căn nhà be bé của tôi .Tôi dọn cùng gọn gàng lắm lên Trang nhìn mà thích rồi nói :
-Không ngờ phòng của anh gọn gàng thế.Phòng của em ở nhà bừa bộn vô cùng .Toàn là bố mẹ dọn cho em mà thôi !
-Anh có mỗi một mình ,không dọn thì ai dọn cho nữa .Mà thôi em ngồi uống nước đi , anh đi bổ dừa cho cho em !
Tôi vào trong nhà bổ hai quả dừa rồ mang lên cho Trang uống .Mút chụt một cái rồi Trang đưa gói quà cho tôi mỉm cười mà nói :
-Em tặng anh đấy , anh yêu quý ạ !
-Cảm ơn em nhiều lắm .Anh chưa có gì mà tặng em cả , chưa gì đã nhận quà của em rồi !
-Sao không có gì tặng ưm .Anh tặng em cả một đống điều thú vị rồi còn gì nữa hả anh .Mà anh lấy dừa ở đâu thế ?
-Ở đây trong cái vườn quốc gia kia thiếu gì .Mà anh quen lên vào trong đó , chặt mấy buồng về uống dần thay nước đó mà , hì hì , ngon không em .
-Có ngon lắm !Sống như anh cũng thích nhỉ ! Thế ba má anh đâu ?
-Ba má anh ở quê chứ đâu có ở đây , anh từ giã quê hương đi kiếm ăn tha hương mà em ! Thỉnh thỏang anh mới về quê thôi .Anh còn hai đứa em gái nữa , bé hơn em , ở nhà chăm sóc ba má !

Tôi nói như vậy thì Trang cũng không còn hỏi gì thêm nữa .Tôi khẽ bóc quà của Trang ra thì ra là một lọ nước hoa Levis’ khá là đắt tiền .Tôi khẽ mỉm cười mà nói:
-Em mà tặng anh những cái như thế này thì làm sao mà anh biết dùng được cơ chứ ! Anh đã dùng cái này bao giờ đâu !
-Chưa dùng rồi sẽ dùng thôi ! Mà anh cứ dùng đi thì đã sao nào . Đâu có chết ai đâu nào , dùng đi cho quen chứ !

Tôi khẽ mỉm cười mà gật đầu cảm ơn Trang một lần nữa .Uống thêm mấy ngụm nước dừa nữa thì Trang khẽ đứng dậy mà đi vào đằng sau nhà tôi . Đằng sau nhà tôi là bờ biển .Nó không đẹp lắm với lại có dốc lên cũng ít người để ý .Nhưng ngắm cảnh thì đẹp vô cùng .

Đứng đằng sau , tì vào cái lan can làm bằng gỗ cây rừng thì Trang mỉm cười mà nói :
-Eo ! Cảnh ở đây đẹp thật đấy ! Nhìn thích ơi là thích !Không ngờ chỗ anh ngắm cảnh còn thích hơn chỗ em nghỉ lại !
-Mỗi chỗ đẹp một kiểu mà em , đâu có chỗ nào giống chỗ nào đâu .Nhưng chỗ của anh , ngắp đẹp nhưng khuất gió lên không thấy lạnh lắm ! 
Trang cứ ngắm cảnh như vậy thì tôi cũng tiến đến đằng sau , khẽ ôm nhẹ lấy người của Trang rồi chầm chậm mà đưa tay của mình lên mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú nhỏ nhắn .

Thấy tôi làm như vậy nhưng Trang cũng chẳng nói gì mà chỉ đứng mà ngắm mà thoi .Thân hình của Trang bắt đầu ấm nóng dần lên khi được tôi xoa như vậy .Hai bầu vú của Trang không được to như của Hụê nhưng tròn vô cùng .

Vừa xoa như vậy thì tôi cũng khẽ hôn chầm chậm lên cổ và gáy của Trang để Trang cảm thấy thích thú hơn .

Mới làm như vậy thôi nhưng mà Trang đã lim dim mắt của mình để mà tận hưởng những cái cảm giác khóai cảm không chịu được rồi .

Tôi vừa hôn vừa đưa nhẹ nhàng đầu lưỡi của mình ra mà liếm chầm chậm lên cái vành tai nhỏ nhắn trắng hồng.Thân hình của Trang như giật lên từng cái một vì cái cảm giác sung sướng đó .

Bên dưới thì tay tôi cũng chầm chậm mà vén đưa nhẹ nhàng lên trên chỗ ngực áo mà xoa chầm chậm vào bên trong .

Trang sướng quá lên cong cả người của mình lên .Một lúc sau thì Trang không thể nào chịu được nữa mà khẽ quay lại .

Tôi nâng nhẹ nhàng cái cằm của Trang lên mà hôn nhẹ nhàng lên đôi môi đỏ mọng ướt át ,Một cảm giác thích thú không thể nào chịu được .Như lần trước thì Trang cũng khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra để cho tôi mút .

Đầu lưỡi của Trang mềm mại vô cùng .Không chỉ mềm mại mà nó còn ấm nóng không thể nào chịu được nữa .Tôi mút nhẹ nhàng thì Trang càng đưa đầu lưỡi của mình ra để cho tôi mút hơn nữa .

Một lúc sau thì nước miếng của Trang cũng chảy ra thật nhiều chan chứa luôn .Tôi càng mút thì Trang càng ôm chặt lấy thân hình của tôi hơn .

Vòng tay nhỏ nhắn của Trang thôi nhưng làm cho tôi thích vô cùng .Tôi hôn như vậy thì một tay đỡ nhẹ lấy lưng của Trang , một tay luồn sâu vào bên trong cái áo mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú .

Núm vú của Trang khá là nhỏ nhắn và tròn , tôi càng xoa và vê vê cái bầu vú thì vú của Trang càng cứng hơn nữa .

Một lúc sau thì tôi không thể nào chịu được khẽ mút thật sâu rồi cắn nhẹ nhàng vào cái môi đỏ mọng của Trang mà nói :
-Em à , anh không thể nào chịu , cho anh xem người em một chút nhé !
Trang không nói gì mà chỉ gật đầu của mình một cái .Tôi bế Trang vào trong nhà rồi đóng cửa lại và đưa Trang lên giường .

Khẽ cởi chầm chậm cái khóa của cái váy rồi chầm chậm mà tụt xuống .Cái áo lót màu hồng đã hiện ra trước mắt tôi Tôi xoa nhẹ nhàng lên cái bầu vú đó mà bóp chầm chậm thì Trang cũng ưỡn người của mình lên mà rên khe khẽ :
-Ui .. đã quá…..bóp mạnh tay nữa lên đi anh ..sướng quúa…đã không thể nào chịu được nữa rồi a..anh ơi ..em thích cái cảm giác anh bóp lắm anh ạ.a.a đã lắm sướng không thể nào chịu được luôn ..

Tôi càng bóp mạnh tay lên một chút rồi chầm chậm đưa đôi môi của mình xuống mút nhẹ nhàng lấy cái đầu lưỡi rồi liếm chầm chậm từ cằm xuống cái cổ mềm mại rồi xuống cái bầu ngực .

Tôi liếm như vậy thì Trang cũng ưỡn cong người của mình lên vì sướng nữa .Tôi cũng khẽ luồn chầm chậm tay của mình xuống bên dưới mà cởi cái khuy áo của Trang ra .

Lần này thì tôi nhìn rõ được hai cái núm vú của Trang hơn .Nó hồng hồng nhỏ nhắn , bé như cái đầu đũa vậy , Tôi vê vê nó thì Trang càng ưỡn người lên .

Khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình dọc theo cái khe ngực trắng hồng thì tôi bảo Trang :
-Em à .Vú của em đẹp thật đấy ! Cho anh mút một chút nhé được không , anh nhìn không thể nào chịu được nữa rồi đây này !

Trang không nói gì mà chỉ mỉm cười rồi gật đầu của mình và thả lỏng người của mình ra .Tôi khẽ cúi xuống ngậm chầm chậm lấy cái núm vú mà mút nhẹ nhàng .

Tôi càng mút thì Trang càng ưỡn người của mình lên một cách mãnh liệt hơn nữa .Nước miếng của tôi cũng làm cho cái núm vú trơin nhẫy lên .Nhưng nhìn thì càng đẹp .Cắn nhẹ nhàng đúng cáu núm vú rồi giật lên thì Trang không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên :
-Úi .. đã quá…sướng quá ..sướng không ..chịu được nữa rồi anh ơi ,..e.em đã quá..ui ..sao mà thích thế hả trời ..cắn mạnh lên nữa đi anh .. đã quá,..sướng quá …ui dễ chịu quá …sao mà thích thế hả trời ơi …ui ui .
Tôi càng cắn mạnh hơn thêm một chút nữa ,rồi khẽ khàng đưa tay xuống mà xoa chầm chậm lấy cái bụng của Trang .

Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa luôn .Càng sờ thì càng thấy thích .Do cái váy chưa được lột hết lên tôi cố gắng mà kéo hết cả cái cái váy của Trang xuống .

Trang thấy tôi kéo như vậy thì cũng khẽ mà nhấc mông của mình lên thật cao .Cái quần lót cũng khẽ hiện ra trước mắt tôi .Cái quần lót màu đen thích vô cùng ..Tôi khẽ đưa nhẹ nhàng tay của mình vào đúng cái đũng quần mà gái thì Trang khẽ dạng chân của mình ravà cong ngiười lên .
Gãi nhẹ vào cái đũng quần thì tôi đã cảm nhận được những dòng nước nhờn bên trong cái lỗ *** mà chảy ra thật nhiều.

Càng gãi vào đó thì Trang càng ưỡn người của mình lên .Một lúc sau thì Trang không thể nào chịu được nữa , Gãi nhẹ tay vào lưng rồi , khẽ bảo tôi:
-Em không thể nào chịu được nữa rồi anh .. ơi đã quá..siứơng quá ..ui không thể nào chịu được nữa rồi .. đã quá…gãi nhẹ ..vạch hẳn cái quần của em ra mà gãi vào đi anh ..em thích được như vậy lắm anh ậ..sướng 
Tôi cũng khẽ vạch chầm chậm cái đũng quần lót của Trang ra mà gãi chầm chậm lên cái lỗ *** .Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều .Công nhận là bé hơn Huệ nhưng mà lông *** của Trang thì nhiều vô cùng .
Những sợi lông đen nhánh ở bên dưới .mọc lan nhẹ xuống gần cả cái lỗ đít nữa .Tôi càng gãi thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa ..

Một lúc sau thì tôi không còn mút cái núm vú của Trang nữa mà khẽ xuống bên dưới rồi tụt dần dần cái quần của Trang ra .

Cái mu *** căng phồng lên nhìn thích mắt không thể nào tả được .Lông *** còn Trang cũng nhiều , nó mọc vun cao ở trên cái mu *** rồi còn lan sang cả phía hai bẹn nữa .

Tôi khẽ xoa nhẹ cái mu *** của Trang rồi mỉm cười mà nói :
-Công nhận là đẹp không thể nào chịu được .Mà lông của em nhiều thế ! Nhiều hơn của chị Huệ nữa !
-Á à . Anh biết của chị Huệ rồi à ! Trông cái mặt như thế này mà cũng !
-Thì tại hôm đấy chị gọi anh đến chứ anh có cố ý đâu !
-Thế hả , có thật không đấy ! Hì hì , em biết rồi ,có gì mà chị Huệ chẳng kể với em .Công nhận là anh cũng khỏe thật đấy nhỉ .Làm như đúng rồi ấy !
-Làm gì mà như đúng rồi là thế nào , Cũng bình thường như bao người khác thôi mà em !
-Vâng bình thường .Em cũng muốn anh liếm chỗ đấy của em như liếm của chị Huệ lắm anh ạ !
-Liếm chỗ đấy là liếm cái chỗ nào .Em phải nói rõ ra thì anh mới biết mà liếm chứ!
-Lại còn giả bộ không biết nữa , nhìn cái mặt của anh kìa , ức chế thế ! Liếm bướm của em chứ còn liếm cái gì nữa !
-Hì hì , em thích thì anh liếm cho .Dạng chân cho anh liếm cho nào !
Nghe tôi nói như vậy thì Trang cũng mỉm cười mà dang chân của mình ra mà hơi ưỡn người của mình lên một chút .

Tôi khẽ cúi xuống hôn chầm chậm lên cái đám lông đen mượt .Một cảm giác sung sướng vô cùng .Không ngờ cái mu *** của Trang lại ấm đến như vậy .Càng liếm thì thấy càng thích hơn nữa .

Mùi thơm nồng của nước hoa bay nhẹ nhẹ vào mũi của tôi làm cho tôi thích hơn .Trang khẽ lim dim mắt của mình lại mà tận hưởng cái cảm giác sung sướng đó .Một lúc sau thì tôi mới đưa nhẹ cái đầu lưỡi ra mà liếm chậm chậm lên cái đám lông đen mượt đó .

Càng liếm thì cái cơ bụng của Trang càng cong lên vì sướng hơn nữa .Liếm cho đám lông đen dính bết vào với nhau thì tôi mới chầm chậm mà ngồi xuống , cúi lui xuống bên dưới mà đưa lưỡi dọc theo cái khe *** .

Mùi vị nồng nồng khai khai của nước nhờn khẽ đưa nhẹ nhàng vào mũi của tôi .Tôi càng liếm thì nó càng chảy ra nhiều .Vị mặn mặn của nó cũng làm cho tôi thích vô cùng .Một lúc sau thì Trang không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên :
-Úi đã quá..sướng quá..sướng không thể nào chịu được nữa rồ i..anh ơi ..hic shíc ..sao mà sướng thế ..em chưa được sướng như thế này ..bao giờ đâu …híc híc .. đã quá..không thể nào chịu được nữa rồi đây này ..a .a.a dễ chịu quá .. đi mất thôi anh ơi ..

Tôi càng miết hẳn cái mặt lưỡi của mình vào cái lỗ *** cho Trang lên tột đỉnh nữa .Không lâu sau thì hai cái mép *** cũng đã trơn nhẫy cả lên .
Tôi khẽ vạch hẹ hai cái mép ra đồng thời gãi nhẹ vào đó .Cái hột lẹ của Trang căng phồng ra trơn nhẫy .Không ngờ cái hột lẹ của Trang lại lộ hẳn ra như vậy .

Kéo hai cái mép *** ra cứ thế mà liếm thật mạnh vào bên trong .Một cảm giác trơn trơn ấm áp vô cùng .Càng liếm thì càng thích .

Khi đưa nhẹ cái đầu lưỡi vào bên trong cái lỗ *** mà ngóay thì những thớ thịt như quấn chặt lấy con cặc của tôi vậy.

Một lúc sau khi Trang đã không thể nào chịu được rồi thì tôi cắn nhẹ nhàng vào cái mép *** đó để cho Trang như vát điên lên .Trang quả thậy là không thể nào chịu được nữa .Người giật giật lên rồi đồng thời Trang bật dậy khép chân của mình vào mà nói :
-Thôi ..anh ơiu ..em không thể nào ....chịu được nữa nah ạ.. đã quá..sướng quá…đê mê hết cả người của mình lên rồi đây này anh ơi u…hích ..
-Thế mà đòi anh liếm nữa ..mới có như thế này mà đã không thể nào chịu đựoc rồi còn gì nữa !
-Nhưng mà em đâu biết là nó sướng như thế này đâu ! Công nhận là thích đê mê hết cả người lên luôn . Đã ơi là đã !
-Chưa đã lắm đâu .Nào nằm sấp xuống anh liếm nhẹ cái lưng của em nào .
Nghe theo lời của tôi thì Trang cũng khẽ nằm sấp xuống .Tôi khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình mà quét chầm chậm dọc theo cái sống lưng .Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa luôn.

Càng liếm thì tôi càng cảm thấy thích .Lưng của Trang mềm mại vô cùng .Liếm nhẹ lên bờ vai thì tôi khẽ cắn nhẹ vào đó và hôn nhẹ lên sau gáy .Trang duỗi thẳng tay của mình , lim dim đôi mắt lại mà khẽ nói :
-Công nhận là thích anh ạ . Đã lắm.Nó buồn buồn tê tê sướng đê mê cả người luôn .Em thích được anh liếm như thế này lắm !
-Hì hì . Ai mà chẳng thích cơ chứ .Liếm khi Trang đã mê mệt vì thích thí thì tôi mới chầm chậm mà cởi nhẹ nhàng đồ trên người mình ra , rồi cắn nhẹ nhàng vào cặp mông của Trang mà nói :
-Nào anh liếm của em rồ iđúng không , bây giờ thì em liếm lại cho anh xem nào .Chắc kĩ thuật của em cũng chẳng khác nào của Huệ nhỉ!
-Em làm sao mà có thể bằng bà ấy được cơ chứ .Tụi em đi chơi với nhau tòan gọi bà ấy là đại dâm tặc không à !
-Hì hì .Em cũng thử làm đại dâm tặc một lần xem có chết ai không nào , Mà có khi lại làm tốt hơn cả bà Huệ nữa đấy .

Tôi nói như vậy thì Trang cũng khẽ ngồi dậy mỉm cười .Tôi thấy Trang nhưu vậy cũng có thể đóan là Trang cũng đã làm chuyện này tương đối rồi .

Khẽ nằm để xem Trang làm như thế nào .Trang khẽ đưa nhẹ những ngón tay mềm mại của mình xuống bên dưới mà xoa nhẹ nhàng lấy cái đũng quần lót của tôi .

Con cặc ở bên trong cái quần cũng khẽ căng nhẹ lên làm cho Trang vuốt dễ dàng hơn nữa .Một lúc sau thì Trang cũng khẽ nói :
-Anh cởi cái quần của anh ra đi , em muốn nhìn con cặc của anh như thế nào lắm .Nhìn ở ngòai nó đã to như thế này thì chắc to lắm :
-Thì em cứ cởi ra đi nào .Anh đâu có cấm em đâu cơ chứ .Cởi ra đi em !
Nghe tôi nói như vậy thì Trang cũng khẽ mỉm cười mà tụt dần dần cái quần của tôi xuống .Con cặc cứng ngắc cũng đã bật đứng dậy .Khẽ đưa nhẹ nhàng tay nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt thật mạnh .Vùa vuốt thì Trang cũng mỉm cười mà nó i:
-Công nhận là to thật đấy .Hèn gì mà bà Hụê thích làm chuyện đó với anh !
-Thế hả ? Thế bà ấy thích mẫu người như thế nào hả em ?
-Thì thích vừa to , dài như của anh thế này này , rồi làm dai nữa .Mà chắc là anh làm chị ấy sướng lắm lên chị ấy suốt ngày kể với em thôi !
-Em vuốt như thế này thì chắc là cũng làm nhiều lần rồi đấy nhỉ?
-Em không nói điêu anh , em làm với anh lần này cùng lắm là lần thứ năm mà thôi .Chứ nhiều nhặn cái gì đâu .Thằng bạn trai của em , làm có mấy lần rồi nó đá , mẹ thằng chó chết !
-Thôi đừng chửi nó nữa em ơ i.Chuyện gì đã quá rồi thì cho qua luôn đi , sao mà phải nhớ như thế làm cái gì .

Trang không nói gì mà chỉ mỉm cười rồi vuốt mạnh lên cái con cặc của tôi mà tôi .Mỗi lần cái tay đưa dọc một cái là tôi lại sướng không thể nào chịu được nữa .Công nhận là Trang vuốt thì không thể nào bằng Huệ được .
Một lúc sau thì Trang cũng khẽ đưa tay xuống mà vuốt chầm chậm cái đám lông đen của tôi mà nói :
-Lông của anh cũng đẹp thật , nhiều thế còn gì nữa !
-Nhiều thì sao , mà cũng làm sao mà bằng của em được cơ chứ .Mà em mút của anh đi chứ .Anh xem em mút như thế nào nào !
-Em không có biết làm đâu , thử thôi nhé !

Tôi khẽ gật đầu thì Trang cũng chầm chậm cúi xuống , hé đôi môi đỏ mọng của mình ra mà ngậm lấy con cặc của tôi .

Cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa .Trang cũng chưa biết làm lên chỉ ngậm lấy cái đầu khấc của tôi mà mút chầm chậm mà thôi .Nhưng chính như vậy làm cho tôi thíc không thể nào chịu được mà khẽ bảo Trang :
-Em .mút mạnh nữa đi .Ngậm sâu vào bên trong nữa đi em .Anh thích như thế cơ em ạ ..Như thế này anh không chịu đượ c nữa !
-Nhưng mà em chỉ thích liếm như thế này thôi .Như thế này mới sướng chứ .Thôi chịu khó một chút đi .

Nói xong thì Trang cứ thế mà mút nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi. ( tiếp Phần 2 )

---------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ----------------
Loading...