Loading...

Truyện 18+ Làm Thuê Phần 3

Loading...
Truyện 18+ Làm Thuê Phần 3
Những tiếng nhẹp nhẹp cứ thế mà vang lên thật to khi nước nhờn của Lan chảy ra thật nhiều.Khẽ gãi nhẹ những cánh móng tay của mình lên ngực tôi rồi khẽ nói :
-Công nhận là sướng thật đấy …đã ơi là đã luôn ..con cặc của anh chui thật sâu vào bên trong , người em cũng tê hết cả lên rồi lên đây này .. đã ơi là đã …thích quá anh ơi ..em sướng ..
-Hì hì ..anh cũng biết là em sướng mà ..nước nhờn của em chảy ra thế kia còn gì nữa .Mà cái lỗ của em cũng chặt thật đấy ..Bóp chặt của anh vào rồi đây này !

Vừa nói như vậy nhưng Lan cũng ngóay chầm chậm cái mông của mình để tôi sướng hơn nữa .Một lúc sau thì tôi đưa tay lên bóp nhẹ lấy hai bầu vú rồi vê vê cái núm vú mà nói :
-Anh cũng sắp không thể nào chịu nổi được rồi em ơi …khéo anh ra mất ..híc .. đã quá..sướng quá ..
-Thế anh cho nhiều vào bên trong …lỗ *** của em đi anh ..em thích được cho lắm ..hôm gì em được cho ..sướng không thể nào chịu được ..cho nữa vào đi anh !

Tôi khẽ cố gắng đẩy con cặc của mình lên một chút rồi khẽ cho thật nhiều tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** .Một cảm giác tê tê ở đầu con cặc làm cho tôi sướng không thể nào chịu được hơn nữa .Tôi khẽ khom người dậy . Ôm chặt lan vào vòng tay của mình mà nói khẽ khàng vào tai Lan :
-Em ơi..anh sướng quá..thích không thể nào chịu được …đã quá.. đi mất ..anh cho ngập vào bên trong người của em rồi đấy …
-Hì hì ..em cũng sướng lắm mà anh .Không c hịu được nữa .Của anh ấm ơi là ấm .Thích lắm !

Tôi cứ ôm Lan như vậy một lúc sau thì mới dời vòng tay của mình ra rồi để cho Lan nằm xuống .Con cặc mềm nhũn chầm chậm trượt ra khỏi cái lỗ *** .Từng dòng tinh trùng của tôi cũng chầm chậm mà chảy ra .
Lan khẽ khép chân của mình lại mà nói :
-Chảy ra ngòai rồi nữa này .Làm gì mà nhiều thế không biết ! Hì hì! Nhưng mà em thích nhất cái nhiều như thế chứ !

Tôi khẽ cười rồi nằm xuống cạnh , xoa nhẹ cái vú .Một lúc sau thì khẽ bảo Lan ngồi dậy mà nói :
-Thôi chúng ta trả phòng rồi về đi .Cũng muộn rồi đấy em ạ ! 

Lan cũng gật đầu rồi vào trong nhà tắm , rửa qua cái *** của mình rồi cùng tôi ra trả tiền phòng rồi về .Tôi đưa Lan đến nhà trọ rồi về nhà mình .

Trong lòng cũng vui sướng vì được làm với nhiều người như vậy .Chẳng mấy chốc thì tôi cũng đã hết kì thực tập .Thi tốt nghiệp thì quá dễ đối với tôi lên tôi qua .Lan cũng vậy .Lan vào một công ty ở miền nam làm chứ ko làm ở ngòai này nữa .

Trước khi lên đường thì tôi với Lan làm thêm một lần nữa .Tôi học xong ra thì không về làm cho Liên ngay mà còn về chơi với Huệ và Trang nữa .
Hai ngày làm liền với hai người làm cho tôi mệt không thể nào chịu được nữa .Hơn một tháng sau thì tôi với về chỗ xưa .

Liên đã bế con ra chào tôi .Thật sự tôi cũng yêu quý con nhưng nhìn thằng bé bi bô mà không được gần gũi làm tôi cũng thấy nao lòng .
Thấy tôi rưng rưng nước mắt thì Liên mỉm cười mà nói :
-Đấy nhé cu Bi sướng nhá .Bố về với cu Bi rồi nhá ! Cứ suốt ngày hỏi bố đâu thôi !

Nhìn thằng bé nhỏen miệng cười làm cho tôi thấy cảm động vô cùng . Ôm chặt lấy nó rồi xoa nhẹ nhàng lấy đầu tròn với mái tóc mềm mại , xoa cái lưng nhỏ xíu của nó .

Cu Bi cũng ôm chặt lấy tôi bàng cái vòng tay bé xíu và những ngón tay trắng hồng. Hơi thở còn thơm mùi sữa làm cho tôi thích lắm .Cu Bi khẽ nói với tôi :
-Ba …ba đừng ôm con chặt quá ..con không thở được ..
Tôi cười rồi buông nhẹ thằng bé ra .Cầm con rô bốt điều khiển từ xa đưa cho nó rồi nói :
-Bố đi học về mua tặng con đây này !Thích không ?

Cu Bi khẽ mỉm cười rồi gật đầu .Tôi bế thốc bé bi lên rồi cùng với Liên đi về .Liên khẽ lườm tôi mà nói :
-Ôm thằng bé chặt thế ! Không thở được ! Mà con nó nhiều đồ chơi rồi anh mua gì mà nhiều thế .Chơi nó lại phá ra !
-Thì cứ để nó phá đã làm sao đâu! MẸ gì mà ..

Tôi nói như vậy thì Liên lườm tôi .Tôi về chỗ nhà hàng xưa .Không còn cái cầu phao bập bềnh ra nhà hàng nổi mà là một tòa nhà to đùng phía đối diện .Tôi chóang ngợp trước cái cảnh đó lên hỏi Liên :
-Em xây nhà bao giờ mà không bảo anh gì cả .? 
-Em múôn làm cho anh bất ngờ thôi.Khách sạn mi ni này em dồn hết tiền của em vào rồi đó .Anh học xong về quản lý thôi nhé !
Tôi khẽ cười mà gật đầu rồi nói :
-Thế em làm gì mà không quản lý hộ anh .Em có nhiều kinh nghiệm hơn anh mà ?
-Anh đi học về rồi thì áp dụng vào thực tế đi chứ .Em còn ở nhà trông con nữa chứ ! Ai chông con đây !

Tôi khẽ cười rồi vào trong nhà .Mang quà cho mẹ tôi với mẹ của Liên. Chúng tôi có một buổi tiệc nho nhỏ để chung vui với mọi người .
Chẳng mấy chốc thì tiệc cũng tan.Liên bế cu bi đi ngủ rồi sang phòng ngủ cùng với tôi .Hương thơm quen thuộc từ thân thể của Liên tỏa ra làm cho tôi ngây ngất .Khẽ mỉm cười kéo Liên vào trong vòng tay của mình tôi hỏi :
-Sao không cho con ngủ với chúng mình hả em ?
-Có con nó quấy thì chúng mình làm gì còn thời gian mà ở bên nhau nữa chứ .Xa chồng mấy tháng nhớ không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này !

Tôi càng ôm chặt Liên vào vòng tay của mình mà vuốn nhẹ lấy cái lườn mềm mại rồi xuống cái đùi .Trên đuôi mắt của Liên bây giờ thóang xuất hiện các nếp nhăn nhưng vẫn tóat lên một vẻ đẹp lạ lùng .

Liên cũng khẽ xoa nhẹ lấy cái ***g ngực của tôi mà nói :
-Kiểu này học ở trường chắc là nhiều cô chết lắm đấy nhỉ!
-Cũng bình thường , làm gì mà nhiều lắm đâu hả em .Có vài cô thôi ,mà bản chất anh thế này , dòng đời xô đẩy đấy chứ!
-Vâng xô đẩy ! Anh đi em cũng chẳng cấm , xa vợ thế thì làm sao mà chịu được , nhưng đừng có mà mang bệnh tật về nhà là được .
Tôi khẽ cười mà vén nhẹ nhàng cái áo ngủ của Liên xong rồi luồn chầm chậm tay của mình vào mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú.

Tuy là cho con bú rồi nhưng vú của Liên vợ tôi vẫn còn ngon lành vô cùng .Tôi xoa như vậy thì chị cũng khẽ luồn nhẹ nhàng xuống bên dưới mà xoa nhẹ nhàng cái ngực của tôi .Những cảm giác sung sướng không chịu được .

Đầu con cặc dần dần dựng đứng lên rồi .Nó căng phồng bên trong cái quần .Liên thấy như vật thì khẽ cười mà nói :
-Khiếp vợ mới vuốt xoa nhẹ nhàng bên ngòai thôi mà đã cứng ngắc lên là thế nào ! Kiểu này chắc là các em ấy thì có mà !
-Thì cũng bình thường thôi mà .Làm gì mà nghi oan cho chồng thế nhở .Mà công nhận là vợ vẫn giữ được phom người đấy , có con mà vẫn còn cứng ngắc.
-Chồng sờ như thế không cứng thì sao .Có thế mà cũng hỏi .

Tôi càng yêu Liên hơn mà ôm chặt vào vòng tay của mình đồng thời cũng chầm chậm mà đưa xuống xoa nhẹ nhàng cái mu *** .Dù đẻ nhưng cái mu *** vẫn cong lên trông thích vô cùng .Tôi khẽ vuốt nhẹ nhàng thì Liên khẽ ưỡn người lên mà nói :
-Ư….ư…vuốt mạnh nữa lên đi anh ..em sướng ..quá rồi đây này..lâu lắm mà không được chồng sờ *** vợ rồi ..ngứa quá ..sờ mạnh nữa đi ..chồng thích như vậy lắm ..ui đã quá..sướng quá..

Tôi càng vuốt lui xuống chỗ cái khe *** thì nước nhờn bên trong cũng cứ thế mà tràn ra thật nhiều .Nước nhờn của Liên còn nhiều hơn cả lúc chưa sinh con nữa .

Bên trên tôi khẽ cúi xuống mà mút chầm chậm lên đôi môi đỏ mọng của Liên .Không thể nào kìm hãm được sự sung sướng của mình nữa Liên ôm ghì lấy tôi mà đưa thật sâu lưỡi vào bên trong miệng của tôi để tôi mút .
Một cảm giác ngọt ngào ấm áp không thể nào chịu được .Một cảm giác cả tình yêu , dục tính và cả nghĩa vợ chồng nữa .

Hai đầu lưỡi của chúng tôi như quện vào nhau vậy .Nước miếng bên trong cái miệng xinh xắn của Liên cũng dần dần mà tứa ra .

Mút lưỡi một lúc thì tôi mút chầm chậm lấy cái dái tai nhỏ nhắn rồi cái khuyên tai của Liên nữa , Liên càng ôm chặt tôi mà nói :
-Ui anh ..em thích ..anh mút như thế này lắm anh ạ..nó buồn buồn sướng không thể nào chịu được nữa đấy sướng quá đi mất thôi .a.a. đã quá..sứớng.

Liên lim dim mắt của mình lại mà tận hưởng những khóai cảm mà do đầu lưỡi của tôi mang lại .Một lúc sau thì tôi cũng cởi hết quần áo của mình ra cũng như của Liên nữa .Hai bầu vú của vợ tôi hiện ra trước mắt tôi .

Hai núm vú không còn bé như trước mà đã to lên tròn hồng trông thích vô cùng .Tôi vê vê cái núm vú đó thì Liên cũng khẽ ưỡn ngực của mình lên .Tôi khẽ hỏi :
-Sao của em tự dưng núm vú lại to lên thế này ?
-Thì cho con bú phải to lên chứ .Không nó cứ bé mãi như hồi chưa đẻ à .Thôi bú vú của em đi anh , em thích như thế lắm !
-Con bú còn không thích hay sao mà còn muốn chồng bú nữa !
-Nhưng con bú khác chồng bú khác .Thôi mà có bú không hả ?
-Có chứ ! 

Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà hôn nhẹ nhàng lấy cái núm vú.Cảm giác bây giờ nó thơm mùi sữa thích vô cùng .Liên ngửa cổ mình ra rồi lim dim mắt lại mà tận hưởng cái cảm giác đó .Bên dưới thì tôi đã tụt cái quần của Liên xuống.

Cái khe *** đã ướt nhẹp trong lòng bàn tay của tôi .Tôi càng đưa đầu ngón tay của tôi vào bên trong mà gãi thì Liên càng ưỡn lên .
Một lúc sau thì Liên không chịu được nữa mà nói với tôi :
-Anh ơi …đút thật sâu ngón tay của anh mạnh vào trong cái lỗ ..của em nữa đi anh ..em không chịu được .. đã quá ..sướng quá anh ơi .

Tôi đút chầm chậm cái ngón trỏ của tôi vào bên trong cái lỗ *** .Những dòng nước ấm ấm chảy ra mà quấn chặt lấy ngón tay của tôi.

Mút cái cặp vú căng tròn còn thơm mùi sữa của Liên làm cho tôi thích vô cùng .Bên dưới thì nước nhờn ra ướt đẫm cả bàn tay của tôi .
Đưa chầm chậm lưỡi xuống cái bụng.Tuy mang thai xong nhưng bụng của Liên vẫn săn chắc vô cùng . Ccuối cùng thì cũng đến cái mu *** căng phồng .

Những sợi lông đen nhánh làm cho tôi thích không thể nào chịu được luôn .Mặc dù đây là cái *** không biết thứ bao nhiêu mà tôi nhận được rồi.

Liếm chầm chậm lên mấy sợi lông đó thì Liên càng dạng chân của mình ra rồi nói khẽ :
-Đã quá..sướng quá …không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc..sướng quá .. đi mất thôi …liếm mạnh xuống bên dưới nữa đi chồng ơi!
Tôi chưa vội liếm xuống bên dưới mà chỉ liếm chầm chậm quanh cái mu *** rồi ra hai cái đùi trắng nõn nà của Liên .Mùi thơm nồng của cái lỗ *** làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa .

Một lúc khá lâu khi những chùm lông đen ướt nhẹp thì tôi mới liếm chầm chậm xuống cái khe *** . 

Mùi nước nhờn ngai ngái làm cho tôi sướng không chịu được nữa .Sau khi đẻ thì Liên cũng khẽ làm lại cái *** của mình lên trông ngon lành vô cùng .Tôi đưa lưỡi quét nhẹ vào đó thì Liên run lên , tay ấn nhẹ lấy cái đầu tôi vào trong lỗ *** của mình mà rên lên :
-Úi đã quá..sướng quá…không thể nào chịu được nữa rồi chồng của em ơi .. đã quá.. đi mất thôi ..a.a. dễ chịu quá …..sướng điên hết cả người lên mất rồi đây này .a.a.a 

Tôi được thể càng mút mạnh hơn để cho Liên sướng .Một lúc sau thì tôi cũng khẽ ngẩng lên mỉm cười mà nói:
-Ngon thật đấy ! Mà công nhận em đẻ xong đi xửa như thế này cứ như là gái mới lớn .Thích không thể nào chịu được !
-Thích thì anh mút tiếp cho em nữa đi .Em thích được mút lắm . Đang mút mà dừng lại làm cái gì .EM không chịu được nữa rồi đây này !

Tôi khẽ cúi xuống lấy tay mà vén nhẹ nhàng hai cái mép *** của Liên ra thêm một tí nữa .Những lằn thịt hồng hồng trơn bóng bởi nước nhờn cũng như nước miếng của tôi làm cho tôi thích mê lên .

Cái hột lẹ thì cũng căng phồng lên , đỏ hồng trơn nhẫy , khẽ động nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của tôi vào trong đó thì Liên giật nhẹ người của mình lên rồi nước trong cái *** cứ thế mà tứa ra :
-Ui …chịu thôi ..híc ..anh ơi ..em sướng .. đút cả cái lỗ của em đi anh!
Liên nói thì cũng đưa chầm chậm tay của mình mà day nhẹ nhàng cái mu *** cũng như những sợi lông đen nhánh đang dính bết vào nhau do tôi mút lúc nãy .

Một lúc sau thì tôi khẽ đưa luôn cả cái đầu lưỡi của mình vào bên trong cái lỗ *** mà ngóay .Nước thì càng chảy ra nhiều hơn nữa .

Khi đã chán cái lỗ *** thì tôi liếm chầm chậm sang phía hai cái bẹn của Liên để liên cảm thấy tê người và sướng hơn nữa .Liếm chán liếm chê thì tôi nằm lên trên cởi quần của mình hẳn ra để con cặc cứng ngắc lên .
Liên nhìn thấy con cặc thì nằm lui xuống , đưa nhẹ nhàng tay nắm lấy con cặc , vuốt chầm chậm mà nói :
-Thích thật đấy , xa bao nhiêu tháng mới được mút con cặc như thế này ,trông con cặc của anh dạo này cũng to đấy nhỉ!
-Làm gì mà to đâu hả em , vẫn như cũ đấy thôi ,chẳng qua là lâu ngày không gặp lên thế thôi mà .Nào mút đi em !

Tôi nói như vậy thì Liên cũng chầm chậm mà cúi xuống mà mút nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi .Cảm giác không e lệ như của Huệ hay Lan , mà mang đầy cảm xúc .

Cái đầu lưỡi nhẹ nhàng chạm dần dần vào cái đầu cặc làm cho tôi sướng như điên lên .Liên vừa mút vừa đưa tay mà vuốt nhẹ nhàng lấy con cặc nữa .Nước miếng của Liên cũng làm cho con cặc trơn nhẫy lên .

Vuốt được vài cái thì Liên lại đưa lưỡi quanh cái đầu khấc mà liếm đồng thời cũng liếm nhẹ nhàng lên hai hòn dái của tôi.

Những nếp da đen đen được cái đầu lưỡi đưa đi đưa lại sướng vô cùng .Tôi khẽ vén nhẹ mấy lọn tóc của Liên , nhấc cao mông lên một chút cho con cặc chổng lên mà nói:
-ÚI .. đã quá..sướng quá..không thể nào chịu được nữa rồi …đây này ..híc híc..sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi ..mút mạnh lên nữa đi em .. ơi .. đã quá..sướng quá…

Được thấy tôi rên như vậy thì Liên càng mút mạnh hơn cho tôi sướng .Không chỉ liếm mà mút con cặc ở bên trên .Liên còn nhấc luôn con cặc của tôi mà liếm xuống bên dưới nữa .

Chính những cái cảm giác buồn buồn này làm cho tôi không thể nào chịu được nữa .Khi đã sắp ra khí thì tôi bảo :
-Thôi em ơi .Công nhận là anh không thể nào chịu được nữa rồi .EM mà mút nữa khéo anh ra mất em ạ .Sướng điên cả người lên !
-Làm gì mà điên lắm .Bình thường mà anh .Nào đứng lên đi nào !
-Đứng lên làm gì .CHúng mình làm luôn còn gì nữa !
-Thì anh cứ đứng lên em bảo cái đã làm sao nhỉ !

Tôi nghe lời Liên đứng dậy .Liên khẽ quỳ xuống cầm hai cái bầu vú của mình kẹp nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi ở giữa rồi hơi đẩy chầm chậm lưng của mình để con cặc của tôi chạy dọc theo cái khe vú .

Cảm giác sung sướng đã vô cùng .Do da của Liên mềm mại lên tôi thích như vậy .Tôi thấy Liên như vậy thì mỉm cười mà nói:
-EM học ở đâu ra cái kiểu này thế ?
-Thì em học ở mấy đĩa phim Nhật chứ ở đâu nữa .Làm như thế này em cũng thích lắm .Của anh trơn trơn đã ơi là đã .

Tôi khẽ cười cho Liên làm như thế nhưng cái cảm giác muốn địt thì không thể nào kìm nén được .Một lúc sau thì tôi khẽ bảo Liên .

-Thôi chúng ta làm đi em , anh không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ! Đã quá đi mất thôi .Nào ngồi lên người của anh nhé !

Khẽ mỉm cười rồi Liên gật đầu .Vuốt chầm chậm lấy cái con cặc rồi để đúng cái lỗ *** của mình mà chậm chậm ngồi xuống .

Đầu con cặc bóng nhẫy dần dần tách cái lỗ *** của Liên mà đi vào bên trong .Do Liên đã khâu lại cái lỗ *** của mình lên khít vô cùng .Tôi khẽ nói với Liên :
-Ui đã quá..sướng quá không thể nào chịu được nữa …rồi em ơi ..công nhận của em khít thật đấy …bóp chặt của anh mất rồi đây này !
-Thì em khâu nó lại nó phải khít chứ anh , chẳng lẽ lại như không à …ui của anh chặt của em quá rồi đã quá..sướng quá .

Liên cong người của mình mà ấn xuống thêm một chút nữa .Thân cặc của tôi tách hòan tòan hai cái mép *** ra mà chui ngập vào bên trong .Một cảm giác sung sướng đến kì lạ .

Tôi càng đẩy mạnh con cặc của mình lên một chút nữa .Không lâu sau thì nó cũng ngập lút vào bên trong cái lỗ *** luôn .Bây giờ Liên cũng khẽp cái chân của mình lại cho nó kẹp chặt lấy con cặc mà nói :
-Thích thật đấy ….bỏ thêm ra một ít tiền mà sướng ơi là sướng …đã không thể nào chịu đưỡc nữa ..hì hì..
-Công nhận là y học có nhiều cái hay thật đấy …làm cho vợ chồng mình sướng hơn nữa .Nào nhún đi em ..

Tôi nói như vậy thì Liên cũng mỉm cười vịn nhẹ nhàng hai tay và o vai tôi mà nhấp rồi nhún chầm chậm .

Những cảm giác thích thú không thể nào chịu được nữa.Liên càng nhún thì tôi càng đẩy con cặc của mình lên mạnh hơn .Do khít như vậy lên nước nhờn cũng chảy ra thật nhiều hơn nữa .Mái tóc óng mượt đung đưa nhẹ nhàng càng khiến cái vẻ dâm đãng của Liên hiệ ra rõ .

Một lúc sau thì Liên không chịu được nữa , mím chặt môi của mình lại ,ngóay nhẹ nhàng lấy cái mông , nước nhờn thì cứ nhệu nhạo mà chảy ra , Liên khẽ ứ ứ trong cổ họng của mình :
-Ui …đã quá..sướng quá…không thể nào chịu nổi được nữa rồi ….đây này ..híc híc ..sướng thật đấy …đã quá..nước của em ra nhiều rồi anh ơi ..sướng quá …đi anh ơi ..

-Nước của em ra nhiều thì em cứ nhấp đi nào..anh cũng sướng lắm em ạ …cố lên em ..làm mạnh nữa đi ..

Được tôi khuyến khích thì Liên càng ôm chặt lấy cổ tôi mà nhún mạnh hơn .Những tiếng nhẹp nhẹp cứ thế mà vang lên thật to thật mạnh .Pành pạch pành ..pạch …pha vào đó là những tiếng nhẹp nhẹp của nước nhờn nữa .

Liên nhún một lúc như vậy thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa .Khẽ đè luôn Liên ra giường mà cứ thế nhấp thật là mạnh vào .

Liên cũng cong người của mình lên mà tận hưởng những cú nhấp mạnh mẽ của tôi .Một lúc sau thì Liên không thể nào chịu được nữa má rên ầm lên.
-Á .. đã quá..sướng quá…không chịu nổi được nữa rồi chồng của em ơi ..em ra nước..a.a. ra nước nhiều rồi đây này .,..ui tê quá…sướng quá ..ui ui

Tôi cảm nhận được những thớ thịt ở bên trong cái khe *** giật giật mà ôm lấy con cặc của tôi .Nước nhờn bên trong cũng cứ thế mà tuôn ra ầm ầm .

Từng vòng từng vòng cơ như xoắn lại .Cái bụng dưới , mu *** cũng được kích thích lên giật lên nhè nhẹ .Hai cánh tay buông hờ lên vì sướng .

Cái cảm giác lên tiên của Liên như vậy càng làm cho tôi nhấp mạnh hơn nữa .Không lâu sau thì tôi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào người Liên .Liên khép chân vào mà nói :
-Anh cũng ra rồi hả ? Cho nhiều vào người em ..nữa đi anh ..em thích .. được như thế lắm..chồng của em ơi .. đã quá..sướng quá ..ui ui ..
-Hì anh cũng sướng lắm ..cho là cho hết vào chứ .Cho vào để em đẻ cho anh một thằng cu tí nữa nhé em nhé!

Tôi nói như vậy thì Liên cười mà ôm chầm lấy tôi . Đợi cho con cặc mềm nhún thì tôi mới chầm chậm mà rút khỏi cái lỗ *** .Một chút tinh trùng của tôi cũng chầm chậm mà chảy ra theo .Tôi khẽ hỏi Liên :
-Chúng mình nghỉ một chút nhé em !
-Ùh ! Nghỉ một chút rồi làm tiếp .Em vẫn chưa được sướng lắm !
-Thôi mà .Nghỉ luôn , sáng mai anh bù được chưa nào ! Mới đi về làm gì mà có sức làm ngay được cơ chứ !

Thấy tôi nói như vậy thì Liên cũng lườm tôi nhưng ôm ngay tôi vào trong vòng tay mềm mại mà nói :
-Sáng mai phải bù cho em đấy nghe chưa !

Sáng hôm sau dậy thì Liên vẫn ôm tôi mà ngủ .Cái bàn tay nhỏ nhắn thì vẫn nắm nhẹ lấy con cặc của tôi .Khẽ mỉm cười đưa môi của mình mút chầm chậm lấy cái bờ môi đỏ mọng của Liên mà nói :
-Thôi nào dậy đi em .Sáng rồi kia kìa !
Tôi nói như vậy thì Liên cũng khẽ mở mắt lại .Tôi mỉm cười mà nói tiếp !
-Còn nhớ lời hôm qua không ? Sáng dậy làm tiếp cơ mà !
-Hì hì ..em đùa thế thôi chứ sáng như thế này rồi thì làm sao mà còn có sức mà làm nữa .Thôi dậy đi anh ! Xem con thế nào !
Nói xong thì Liên cũng ngồi dậy mà khẽ mặc quần áo của mình vào .Tôi nhìn thân thể của Liên như vậy thì không thể nào chịu được nữa .Khẽ ôm nhẹ Liên vào trong lòng của mình mà nói :
-Thôi mà em ! Con nó chắc cũng chưa dậy đâu mà ! CHúng mình làm tiếp đi! Anh thích không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này !
-Làm gì mà máu thế ! Tối nay làm tiếp được không ! Em phải sang xem con thế nào đã chứ .

Mặc dù Liên nói như vậy nhưng tôi vẫn ở đằng sau mà xoa nhẹ nhàng lấy cái mông rồi vòng tay ra đằng trước mà xoa chầm chậm lấy cái lỗ *** .Cái mu căng phồng lên làm cho tôi thích vô cùng .

Những sợi lông đen nhánh cũng đã dính bết vào nhau bởi tinh trùng của tôi tối hôm qua .Liên thấy tôi sờ như vậy , cũng hơi dạng chân của mình ra nhưng mà nói :
-Thôi đấy nhé .Không được như vậy đâu ! Đã bảo em sang xem con thế nào mà !

Tôi mặc kệ cứ thế mà ôm rồi luồn chầm chậm nhẹ nhàng một ngón tay ở bên trong cái lỗ *** của Liên mà ngóau chầm chậm .

Nước nhờn bên trong cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều .Liên cũng cảm thấy sướng mà không còn đi sang bên chỗ con nữa mà nó i:
-Nốt lần này thôi đấy nhé ! .Anh móc như thế làm em không thể nào chịu nổi được rồi đây này !

Liên nói xong như vậy thì tôi mỉm cười rồi để Liên nằm xuống giường mà bắt đầu chầm chậm đút con cặc của mình vào bên trong cái lỗ *** một lần nữa .

Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa luôn.Liên cũng ưỡn người của mình lên để tận hưởng cái cảm giác sướng không thể nào chịu được nữa .

Hai mép *** mút chặt lấy con cặc của tôi làm cho tôi sướng vô cùng .Càng nhấp thì nước nhờn bên trong cái lỗ *** càng chảy ra nhiều hơn nữa .
Liên thấy tôi nhấp mạnh như vậy thì cũng chỉ mỉm cười mà nó i:
-Công nhận là dâm dê hết chỗ nói ! Lúc nào cũng chỉ muốn đè vợ ra mà làm thôi !
-Có vợ mà không làm thì đi làm với ai cơ chứ .Mà công …nhận của em làm cho anh sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này …hích…đã quá…sướng quá …đi mất thôi .a.a dễ chịu quá ..
-Em cũng thế…nhưng mà .. tí nữa chúng ta đổi kiểu khác nhé .. được không ..làm mãi kiểu truyền thống như thế này chán lắm !
-Ùh ..cũng được .Làm kiểu khác cũng được .Nào chổng mông lên đi em !

Tôi nói xong thì cũng rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ *** ướt nhẹp.Liên cũng ngồi dậy mà chổng mông của mình ra .Khẽ lấy tay vuốt chầm chậm cái khe *** một cái rồi tôi đưa nhẹ nhàng cái con cặc của mình vào bên trong .

Một cảm giác khít khao làm cho tôi sướng vô cùng .Liên cũng khẽ dạng chân của mình thật to ra ,cong cái eo rồi đẩy mông về phía sau .

Khi con cặc đã ngập lút ở bên trong cái lỗ *** thì tôi cứ như thế mà nhấp thật mạnh .Càng nhấp thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Mái tóc dài mềm mại cũng khẽ đung đưa nhẹ theo kiểu nhấp của tôi .

Một lúc sau thì Liên không thể nào chịu được nữa mà khẽ rên lên :
-Chồng ơi …em sướng quá….không thể nào chịu nổi được nữa rồi…đây này …híc…híc .. đã quá..sướng quá . đi mất thôi .a.a. tê hết cả người lên rồi đây này ..a.a. sao mà sướng thế hả trời…ui ui ..*** em ra nước .!
-Thì anh cũng sướng lắm ..nhưng chắc là không ra được đâu …anh nhấp mạnh vào nhé !

Tôi càng nhấp mạnh thì những tiếng pạch pạch lại càng vang lên do cặp mông tròn lẳn của Liên chạm vào hai cái đùi của tôi .

Nước nhờn bên trong cái lỗ *** càng vì thế mà chảy ra nhiều hơn nữa .Một lúc sau thì Liên gục mặt xuống giường mà nói với giọng thều thào trong cơn sướng tột độ:
-Ui ..em không chịu được nữa anh ạ .. Đã ơi ..là đã …hết cả chịu được mất thôi đã quá..siứơng quá …

Tôi bây giờ với rút con cặc của mình ra rồi nằm bên cạnh người Liên .Khẽ mỉm cười mà nói :
-Đấy chưa .Chồng em giỏi không làm mãi mà không ra chỉ có vợ sướng thôi nhé !
-Hì vợ biết rồi !Thôi đợi vợ nghỉ một chút rồi snag với ocn đây .! Nó không thấy mẹ nó khóc đấy !

Tôi khẽ mỉm cười rồi cùng với Liên sang phòng của cu Bi xem thằng bé thế nào .Thằng bé vẫn ngủ ngon lành .Tôi với Liên đánh thức thì mới dậy .
Cho thằng bé đánh răng rửa mặt xong thì tôi với Liên vào nhà tắm tắm rửa rồi ra bàn tính chuyện làm ăn .

Nhà hàng nổi thì vẫn còn nhưng hoạt động cũng thu hẹp lại không có người quản lý .Tôi với Liên thì quản lý cái khách sạn này cũng đủ mệt rồi .Tôi nảy ra ý định mời Lan về quản lý .Tôi bàn với Liên như vậy thì Liên cũng lườm mà nói :
-Chắc là lại có gì đây mới mời cô ta về chứ gì !
-Làm gì mà có chuyện đó cơ chứ .Em cứ nghĩ anh xấu xa lắm không bằng !
-Cái mặt của anh như thế này ! Không nghĩ xấu xa không được ! Khai thật ra đi em tha thứ cho .Dấu mà em biết được thì liệu hồn đấy !
-Ờ thì cô ấy cũng học với anh thôi ! Thân nhau thôi , anh nói thật là cũng có làm chuyện đó , xa em như thế thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ!
-Ờ giỏi nhỉ ! Nhìn cái mặt của anh là em biết rồ i! Mời cô ấy về làm tiếp chứ gì! Em là em đi guốc trong bụng anh rồi !
-Em nghĩ thế nào tùy em , nhưng chắc là không đâu .Có em ở đây như thế này thì thách kẹo anh cũng chẳng dám làm gì cả !Tin anh đi !
-Ờ tạm tin như thế ! Thế liệu cô ấy có quản lý được không mới là điều quan trọng chứ .Em cứ thử như thế nào ! Anh gọi điện cho cô ấy đi ! .Em nói trước , léng phéng là liệu hồn đấy nhé !
-Hì hì , anh biết rồi mà , nói hòai thế không biết !

Tôi nói xong thì cũng gọi điện cho Lan .Lúc đầu thì Lan cũng lưỡng lự không về nhưng mà tôi đưa máy cho Liên nói chuyện thì Lan cuối cùng cũng về , hẹn năm ngày nữa thì đến đây .Tôi cũng vui sướng vì Lan ra ngòai này .

Kiểu gì mà chẳng làm được thêm vài lần nữa .Liên đâu có thể kiểm sóat được hết mọi hành động của tôi .

Tôi cũng tuyển thêm một số lễ tân và nhân viên phục vụ phòng .Tuy nhiên thì vẫn thiếu người trầm trọng , vì nhà nghỉ của tôi mớí mở ra , lao động thì hết rồi .

Năm ngày sau thì Lan ra .Mới có mấy tháng trời không gặp thôi mà Lan đã khác hẳn .Trông xinh gái hơn nhiều . Có thể nói là xinh hơn cả Liên nữa .Liên nhìn thấy Lan như vậy thì cũng có thiện cảm mà mời Lan vào nói chuyện.

Hầu hết là chuyện công việc chứ chuyện tình cảm thì Liên cũng chưa hỏi thăm nhiều .Nhìn thấy đứa con của tôi Lan thích lắm , muốn bế vô cùng .Tôi thấy như Lan như vậy thì cũng mỉm cười mà trêu .
-Sao em không đi lấy chồng đi . Đẻ một đứa con như thế này thì tha hồ mà bế còn gì nữa!
-Em cũng muốn lắm , nhưng mà em xấu gái thế này thì ai mà yêu cơ chứ!
-Thế còn người yêu của em đâu ! Hồi còn đi học anh thấy hay đến đón em lắm mà !
-Chia tay lâu rồi anh ạ ! Cái loại không ra gì như hắn thì đừng nói đến làm gì nữa .Thôi em ra ngòai nhà hàng nổi xem thế nào nhé anh !

Tôi mỉm cười gật đầu .Lan đưa con cho tôi bế rồi cùng với Liên đi ra nhà hàng nổi .Lan cũng gọi thêm mấy người bạn của mình ra để làm cho tôi nữa .Trong đó có Trúc và Phương .Có thế nói là hai người khá là mặn mà.
So về sắc đẹp thì không thể nào bằng Liên được , nhưng được cái khỏe mạnh trẻ chung bù lại .THấm thóat đã vài tháng qua đi .Tôi thì một mình quản lý cái khách sạn và thêm một số nhà hàng vệ tinh nữa .

Liên cùng với Lan quản lý cái nhà hàng nổi.Nhà hàng nổi bây giờ nhân viên cũng nhiều và cũng đông khách lên làm không hết việc .Tôi và Liên thì vẫn quan hệ bình thường .

Như thường lệ vào mỗi bủôi sáng thì tôi xem ai trựuc lễ tân rồi xem bàn buồng thế nào .Hôm đó là ngày trực của Trúc .
TRúc là cô gái khá cao .Tuy không được xinh nhưng ăn nói khá là duyên .Thêm vào đó là nụ cười quyến rũ với chiếc răng khểnh .
Tôi khẽ hỏi Trúc:
-Khách thế nào em .Họ có phàn nàn gì không ?
-Cũng chẳng phàn nàn gì đâu anh ạ .Nhưng có mấy đứa thanh niên choai choai thuê phòng rồi gọi gái vào nữa .Công an mà biết thì mình đi đấy anh ạ !
-Không sao đâu mà em ! Công an thì anh cũng lo rồi .Nhưng cái chính là họ lên gặp nhau rồi làm gì thì làm sao mà mình có thể biết được mà cấm họ đúng không .

Tôi nói như vậy thì Trúc cũng mỉm cười mà đưa cho tôi xem sổ sách khách nghỉ .Tòan tầng lớp trẻ mà thôi .Tôi thấy Trúc quản lý cũng được lên chỉ xem qua mà thôi .
Gấp quyển sổ lại tôi khẽ hỏi Trúc .
-Làm thế này lương có đủ sống không em , có cần anh tăng lương không?
-Thế theo anh thế này đủ sống chưa .Anh tăng lên thì cứ tăng sao phải hỏi em thế .Mà chị Liên nữa .Chị ấy mà biết thì !
-Thì tăng lương tất cả cho nhân viên thôi mà .Anh thấy tình hình trượt giá thế này thì sống không có được .Mà em có người yêu rồi hả ! Hôm gì anh thấy nói chuyện với anh nào đẹp trai thế!
-Hì hì .Làm gì mà có hả anh .Bạn cũ của em thôi mà .Mà nhìn vợ chồng anh chị hạnh phúc như vậy em cũng thèm lắm mà không có được .
-Thế hả , thế để anh làm mối cho nhé ! Được không ?
-Được thế thì còn gì bằng , anh làm mối đi , em nhận lời liền !

Tôi nói chuyện một lúc với Trúc rồi ra đại sảnh .Lấy chai rượu ra uống . Đang nhâm nhi như vậy thì có thằng bạn quen hồi học cùng với Lan lên .Thấy tôi thì thằng đó thóang miệng cười .
-A ! Huy , chú mày cũng thuê phòng ở đây hả ?
-Anh Phong ! Em đâu có thuê . Đây là khách sạn của em mà anh ! Mới mở thôi cũng không đông khách lắm!
Thấy tôi nói như vậy thì anh Phong này trợn tròn mắt của mình ra mà nhìn rồi nó i:
-Cái gì cơ ! Đây là khách sạn của chú mày á ! Có tin được không đây! Trúng quả gì mà phất lên khiếp thế chú em .
-Hì hì có trúng gì đâu anh ! Vợ em nó xây thôi ! Về chỉ việc quản lý thôi mà .Lan mà học cùng với em cũng về quản lý nhà hàng nổi của em đấy .Anh vào nghỉ đi , em miễn phí !

Tôi nói như vậy thì Phong khẽ cười mà ngồi xuống bàn uống rượu với tôi .Thì ra ông này ra đây làm một số công trình của nhà nước lên vào đây thuê phòng .Tôi gọi Trúc ra mà nói :
-Em chuyển phòng của anh Phong sang phòng víp rồi chăm sóc anh ấy cẩn thận vào nhé .Khách quý đấy !
Thấy tôi nói như vậy thì anh Phong cũng cười mà nói :
-Chú cứ vẽ chuyện ! Không ngờ gặp chú ở đây !

Chúng tôi nói chuyện với nhau một lúc thì Liên và Lan cũng về .Nhìn hai người đi với nhau , không khác gì chị em cả .Tôi đứng lên giới thiệu với Liên .Lan thì quá biết anh Phong này rồi .

Chúng tôi nói chuyện một lúc rồi mời anh ra nhà hàng chiêu đãi anh một bữa . Đến buổi chiều thì bữa tiệc cũng tàn .Chỉ còn tôi nói chuyện với anh Phong mà thôi .Anh Phong khẽ nói :
-Số chú mày thế mà sướng ! Được vợ hiền con ngoan , bạn tốt nữa .Tình hình này , anh mà ra đây công tác là cứ vào chỗ chú .Khi nào anh giới thiệu bọn đồng nghiệp của anh nữa .Chỗ chú cũng khá , thêm một số tiện nghi nữa là ổn đấy !
-Nhưng mà tụi em cũng chưa đủ vốn để mà nâng cấp phòng ốc lên nhiều .Khi nào đủ lực đã anh ạ !
-Thế cũng được .Mà chú có cần thì anh cho vay ! Hì hì , có đáng bao nhiêu đâu !

Tôi thấy như vậy thì cũng cảm ơn anh mà không nói gì .Tôi nói chuyện một lúc thì đi đến mấy nhà hàng xem làn ăn thế nào .Phương , bạn của Lan quản lý cũng được nhưng không thể nào bằng Trúc được .
Thấy tôi ra thì Phương cũng mỉm cười mà nói !
-Mọi chuyện vẫn bình thường anh ạ.Không có gì thay đổi cả ! Thế hả .cuối tháng này họp thì anh sẽ ra quyết định tăng lương cho mọi người !
-Thế hả tốt quá .Em thay mặt mọi người cảm ơn anh trước .

Tôi khẽ cười rồi ra về nhà của mình . Đang đỗ cái ô tô thì Liên khẽ bảo :
-Anh ơi .Tụi bạn em ở nước ngòai về ! Em đi đến sân bay đón bọn nó rồi đi chơi cùng với bọ nó luôn .Cu bi ở nhà anh trông nhé .Mai là em về liền .Em đi ô tô luôn ra đó rồi .Khi nào tụi nó về nhớ dành phòng cho tụi nó nhé !
-Ok được rồi , em đi vui vẻ nhé .Con để anh trông cho !

Nói xong thì Liên cũng cúp máy .Tôi về nhà cũng thấy sướng vì được thỏai mái ngắm các em .Nhưng cũng hơi bức bối vì phải chăm cu Bi .Về đến nhà thì mới thấy mẹ của Liên sang .Tôi chào hỏi rồi bảo bà ở nhà trông cháu .

Thật không ngờ là tôi lại gặp số hên .Có bà ngoại chăm giúp thằng cu để đi chơi hú hí . Tối tôi viện cớ đến khách sạn xem thế nào rồi bảo hai bà cháu cứ ngủ trước .

Đến khách sạn thì thấy Trúc vẫn còn đang trực .Tôi mỉm cười mà nó i:
-Sao em không về nghỉ đi ! Thay ca cho người khác mà về chứ!
-Vâng em tổng hợp lại sổ sách nữa là xong thôi mà .Em về ngay đây .Thế chị Liên đâu hả anh ?
-Chị ấy ra sân bay đón mấy đứa bạn rồi lại đi chơi với nhau rồi .Chắc là mai mới về .Em thấy anh Phong thế nào hả Trúc !
-Em thấy anh ấy cũng được .Nhưng mà làm sao em có thể với được cơ chứ ! Mà anh ấy như vậy chắc là cũng có vợ rồi đấy nhỉ!
-Làm gì có ai . Ông này trông thế tính xòê xòa lắm .Nói chung là tốt với anh em ! Lấy được là tốt nhưng mà tính lăng nhăng !
-Thế thì em chịu thôi ! Em hay ghen mà vớ vẩn như thế thì làm sao mà có thể chịu được .Thôi thôi !
-Biết đâu yêu vào ông ấy khác thì sao .Mà tối nay lạnh thế này không có vợ ôm chán quá .Thèm được ôm thế nhỉ !
-Hì hì .Vợ đi có một ngày thôi mà đã không thể nào chịu nổi được rồi là sao .Nếu không có ai ôm thì em đóng thế cho chị ấy đây này .Chỉ sợ anh chê thôi!
-EM đóng thế còn gì bằng , anh muốn mà không được đấy !
Tôi nói như vậy rồi ngắm kĩ khuôn mặt của Trúc .Càng nhìn kĩ thì càng thấy Trúc có những nét duyên thầm .Nhất là đôi má hây hây đổ với cái miệng cười duyên .Tôi cứ ngắm như vậy thì Trúc cũng ửng đỏ cả mặt mà nói :
-Anh nhìn em gì mà khiếp thế!
-Cũng bình thường thôi mà em ! Làm gì mà khiếp đâu cơ chứ !Mà em xinh như thế thì anh mới ngắm chứ!
-Em sao mà có thể xinh bằng chị Liên được hả anh ! 

Tôi khẽ cười .Công nhận cái sự dâm dục trong con người khẽ dần dần mà trỗi dậy .Tôi khẽ mỉm cười rồi kéo nhẹ đầu của Trúc xuống .Trúc cũng hơi bất ngờ nhưng tôi kẽ để nhẹ nhàng đôi môi của mình lên đôi môi đỏ hồng của Trúc .

Mùi son môi nồng nồng làm cho tôi thích vô cùng .Công nhận là son thì không được xịn như của Liên nhưng cũng làm cho tôi thích lắm .Khẽ mút nhẹ môi của Trúc một chút thì Trúc cũng đẩy tôi ra mà nói :
-Thôi nào anh ! Ở đây nhiều người .Nhỡ có người biết thì chết cả em lẫn anh đấy anh ạ ! 
-Làm gì có ai mà sợ cơ chứ .Mà hôn thì đã làm sao .Thôi tối nay đóng thế chị ấy nhé em !
-Nhưng mà làm gì có chỗ nào mà đóng thế ! Người ta biết thì có mà chết em à!
-Không chết được đâu mà ! Anh đảm bảo đấy ! Mà khách sạn của mình còn nhiều phòng trống lắm ! Lo gì .Cầm lấy một cái chìa rồi vào là được thôi mà !

Thấy tôi nói như vậy thì Trúc cũng gật đầu .Tôi cầm một chìa khóa rồi chọn phòng tận tầng sáu của khách sạn .Thường thường thì khách chỉ thuê đến tầng năm mà thôi .Vào mùa cao điểm mới thuê đến tầng sáu .
Tôi lên phòng tắm rửa một cái rồi đợi Trúc .Một lúc sau giao ca xong thì Trúc cũng lên cùng tôi , không về nữa .Khẽ hé mở cái cửa thì tôi đã vồ lấy người Trúc mà hôn .

Trúc cũng ôm lấy tôi mà thân thể của chúng tôi như quấn chặt lấy nhau .Những cảm giác mới lạ làm cho tôi thích kinh khủng .

Hai bầu vú của Trúc không được to lắm nhưng cũng khá là đẫy đà . Cọ nhẹ vào ngực tôi làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa .Tôi khẽ để cho Trúc nằm ra giường rồi chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng tay của mình vào .

Trúc cũng không nói gì mà chỉ mỉm cười mà thôi .Tôi khẽ nhẹ nhàng bóp lấy thì Trúc nói :
-Em đóng thế như thế này thì chắc không thể nào bằng chị Liên được đâu nhỉ !
-Sao mà có thể so sánh được như vậy hả em .Mỗi người một khác chứ đâu người nào giống người nào đâu ! 

Nói rồi tôi lại tiếp tục mà xoa chầm chậm lấy hai cái bầu vú .Một cảm giác mềm mại sướng ơi là sướng luôn .Trúc cũng nhắm nhẹ mắt của mình lại mà tận hưởng cái sự sung sướng mãnh liệt đó Tôi càng bóp thì hai bầu vú càng săn cứng lại .

Một lúc sau thì tôi cũng cởi chầm chậm lấy cái áo của Trúc ra .Hai bầu vú hiện lên trông ngon lành vô cùng .

Nhất là cái áo lót màu hồng ôm sát lấy cái bờ ngực .Tôi hôn nhẹ vào đó rồi nói với Trúc:
-Của em trông đẹp thật đấy ! Căng tròn lên , nhìn đã ơi là đã !
-Thế của em so với của chị Liên thế nào ? Có hơn không anh?
-Cũng như nhau thôi ! CHị Liên tuy sinh cho anh cu Bi nhưng hãy còn ngon lành lắm em ạ .Nhìn đã ơi là đã .

Tôi vừa bóp thật mạnh rồi tiếp tục mà hôn chầm chậm lên đôi môi của Trúc .Trúc cũng khẽ đưa nhẹ tay quàng lấy cổ tôi rồi xiết chặt mà đưa đầu lưỡi của mình vào bên trong để cho tôi mút .Một cảm giác êm ấm thích vô cùng .

Công nhận là nước bọt của Trúc cũng ngọt , không kém gì của Liên cả .Tôi hôn mọtt chút thì khẽ cởi hết áo của Trúc ra .

Lúc này thì Trúc mới hơi đỏ mặt lên một chút .Tôi khẽ mỉm cười mà nói :
-Sao tự dưng lại đỏ mặt lên thế hả em ?
-Thì mới là lần đầu tiên ,, không đỏ mặt thì sao ! Anh nghĩ ai cũng như anh không bằng ý , mà em biết anh với chị Lan rồi nhá !
-Hì hì , chị Lan cũng kể cho em nghe à ?
-Ùh chị ấy kể cho em với cả Phương nghe nữa .Thế chuyện này chị Liên biết chưa hả anh ?
-Chị ấy biết lâu rồi .Có con với anh lên chị Liên chị ấy thỏai mái mà .Không nhìn thấy hai chị ấy thân nhau như thế còn gì .Thôi nào cho anh nhìn cái ấy của em một chút đi nào .

Khẽ lưỡng lự một chút nhưng tôi cũng tụt dần được cái quần của Trúc ra .Cái quần lót màu trắng làm cho tôi thích không chịu được .

Khẽ đưa nhẹ nhàng tay của mình xuống cái khe đùi mà vuốt chầm chậm thì Trúc cũng khẽ khép chân của mình lại mà nói :
-Thôi anh ơi .Tắt điện đi đi ! Như thế này em ngại lắm anh ạ!
-Làm gì mà ngại cơ chứ .Có mỗi hai anh em mình chứ có ai đâu mà sợ hả em .Thôi anh nhìn một chút nào !

Nói là nhìn nhưng tôi vẫn chỉ để nhẹ nhàng tay của mình xuống dưới cái đũng quần mà day nhẹ nhàng .Một cảm giác ấm áp thích vô cùng .
Mới day có một chút thôi mà nước nhờn bên trong người của Trúc cũng đã chầm chậm mà chảy ra làm ướt một chút xíu cái đũng quần rồi .Tôi khẽ hôn lên bụng của Trúc mà nói :
-Em có thích được anh day như thế này không vậy ?
Trúc không nói gì mà chỉ khẽ gật đầu của mình tỏ ý rằng thích thúc lắm !

Tôi càng đưa tay của mình day nhẹ nhàng cái đũng quần thì Trúc càng căng người của mình lên vì sướng .Nhất là khi tôi day nhẹ nhàng tay vào cái khe *** .

Khẽ tụt chầm chậm cái quần lót của Trúc xuống thì Trúc cũng khẽ mà nâng nhẹ mông của mình lên để cho tôi tụt .Cái mu *** đã hiện ra .
Công nhận là mu *** của Trúc đẹp thật , những sợi lông đen nhánh mềm mại nhìn thích vô cùng .Nó mọc vun cao rồi khẽ sang hai bẹn. 

Bên dưới thì cái khe *** cũng đã ướt nhẹp bởi nước nhờn bên trong cái lỗ *** chảy ra .*** của Trúc khá là hông, tuy nhiên hai mép vẫn còn thâm đen đôi chút .Tôi khẽ cúi xuống mà đưa tay vào thì Trúc cầm lấy tay tôi rồi nói :
-Thôi mà anh ơi ..tắt điện đi đi ..em ngại lắm .Anh mà không tắt điện là em không cho anh làm đâu .

Tôi đành phải tắt điện phòng đi nhưng mà vẫn bật thêm cái đèn ngủ để xem cái *** của Trúc như thế nào .Khẽ đưa nhẹ đầu ngón tay vuốt chầm chậm dọc theo cái khe *** .Một cảm giác ấm áp mềm mại sướng không thể nào chịu được luôn .

Trúc sướng quá nhưng không rên lên mà chỉ nhắm nghiền mắt của mình lại mà ưỡn cái *** của mình lên một chút mà thôi .

Vuốt chầm chậm mấy cái thì tôi cũng khẽ vạch hai cái mép ra .Hột lẹ cũng căng phồng lên đỏ hồng thích vô cùng .Khẽ nhìn vào trong thì tôi cũng thấy cái màng trinh mỏng mỏng.

Không thể nào chịu nổi được nữa rôi khẽ cúi thật sâu mà liếm chầm chậm .Lần này thì Trúc dạng chân của mình ra thật rộng 

Một mùi ngai ngái nồng nồng khẽ đưa nhẹ nhàng vào mũi của tôi .*** của Trúc cũng hơi khai nhưng mà tôi thích .

Mút chầm chậm mấy sợi lông đen trên phía lông *** cho Trúc sướng đã rồi mới chầm chậm xuống hai cái bẹn .

Thân hình của Trúc đã run lên .Tôi khẽ thổi nhẹ vào cái khe *** cho Trúc rùng mình lên thêm một lần nữa rồi mới đưa lưỡi của mình ra mà liếm nhẹ nhàng lên cái mu bên trên .

Lúc này thì Trúc không thể nào chịu được nữa , ưỡn hẳn người của mình lên rồi khẽ rên nhẹ nhàng :
-Ư anh ơi ..anh làm thế nào mà em sướng ..sướng không chịu được anh ạ .. ơi đã quá..liếm mạnh vào chỗ đó của em đi ..mới lần đầu nhưng mà em sướng thật đấy anh ạ !

Tôi khẽ cười rồi tiếp tục mà cúi xuống thổi nhẹ nhàng vào đúng cái lỗ hồng hồng .Tòan thân Trúc như run lên một lần nữa .Bây giờ thì tôi ngậm hẳn cái mu *** mà mút chầm chậm .

Mới làm như thế thôi mà nước nhờn bên trong chảy ra thật nhiều .Nhễ nhại luôn rồi tràn vào trong cổ họng tôi .Một vị chát chát nồng nồng thêm vào đó là mặn mặn làm cho tôi sướng điên .

Chính vì thế tôi càng liếm rồi mút mạnh hơn .Trúc không thể nào chịu được nữa ,dạng chân của mình thật rộng ra rồi mỉm cười mà nói:
-Em không nghĩ là sướng như thế này đâu anh ạ ..thích thật đấy . Em như thế này chắc là em múôn anh liếm mãi cho em thôi !

-Hì hì .Sao mà em giống chị Liên thế .Chỉ thích anh liếm *** thôi !
-Thì sướng không thể nào chịu nổi còn gì nữa .Nó buồn buồn , đã ơi là đã sướng nữa chứ..Tê ơi là tế .
-Thế hả , đã thế anh liếm tiếp!

Tôi nói xong thì tôi lại cắm đầu và cái *** của Trúc mà mút .Lần này thì Trúc cũng dạng chân của mình ra nhưngmà co hai đầu gối lại .Tôi quét dọc theo cái khe *** từ dưới lên phía tên khiến cho Trúc càng sướng và nước nhờn càng nhiều nữa .

Khi cái khe *** đã ướt nhẹp thì tôi khẽ chầm chậm mà liếm dần lên phía cái bụng rồi lên hai bầu vúi.Mùi thơm của da thịt làm cho tôi thích vô cùng .

Ngậm luôn cái núm vú mà mút thì Trúc nhắm nghiền mắt lại mà ôm ghì lấy tôi .Hai bầu vú cũng cứng nhắc cả lên .Không chỉ mút mà tôi còn cắn mà nhay nhẹ nhàng .Trúc nhăn mặt lại lần nữa , cào nhẹ vào lưng tôi mà nói :
-Ui không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ơi .. đã quá..sướng ..sướng không thể nào chịu được nhưng mà cắn nhẹ nhẹ thôi anh em đau ..
Tôi thấy vậy thì cũng cắn nhẹ thôi , một lúc sau thì cũng nhả cái bầu vú của Trúc ra .Cái núm vú cũng đã trơn bóng bởi nước miếng của tôi.Tôi khẽ mỉm cười mà nằm ra .Trúc cũng khẽ ôm nhẹ lấy tôi rồi mỉm cười mà hỏi :
-Anh mút chỗ đấy của em anh có thấy mùi gì không ?
-Chẳng có mùi gì khác biệt cả .Nói chung là anh thích .Hi fhì .Nào đến bây giờ thì em mút cho anh nhé được không .
Mới thấy tôi nói như vậy nhưng mà Trúc đã nhăn mặt của mình lên rồi .Khẽ nói lại .
-Nhưng mà em không biết làm như thế nào cả .Mà em cảm thấy kinh kinh thế nào đấy anh ạ ? Sợ không làm được !
-Có gì mà kinh đâu .Cũng bình thường thôi mà , anh mút cho em được mà em .Không sao đâu .Mình cảm giác thế thôi chứ mút cũng chẳng sao cả .Mút đi em .

Nói xong thì tôi cũng chầm chậm đưa tay của Trúc xuống mà luồn vào trong quần của tôi .Những ngón tay mềm mại nhưng còn ngại ngùng làm cho tôi càng thích hơn .

Con cặc bên trong cái lỗ *** cũng dần dần mà cứng ngắc lên lên .Mới đầu còn e lệ nhưng sau đó thì Trúc cũng chầm chậm mà nắm lấy con cặc của tôi .

Những cảm giác thích thú vô cùng .Tôi khẽ cởi luôn cái quần của mình ra .Con cặc cứng ngắc dựng đứng lên .Trúc nhìn thấy như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Công nhận là của anh to thật đấy nhỉ ! Em không ngờ đấy anh ạ ! 
-Làm gì mà to lắm đâu ! Cũng bình thường thôi mà em .Ai chẳng như vậy thôi mà em vuốt rồi mút cho anh nhá !
-Hì hì .Cũng được nhưng mà anh phải chỉ bảo em chứ không được mắng em đâu đấy ! 

-Được rồi nhưng mà phải làm cho anh đấy nghe chưa .Anh là anh không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này !

Trúc chỉ buồn cười rồi cũng khẽ khom người xuống đưa những ngón tay mềm mại của mình cầm lấy con cặc của tôi mà vuốt chầm chậm .Những cảm giác đê mê không thể nào chịu được .

Những động tác vụng về của Trúc càng làm cho tôi thích hơn .Nhưng tôi vẫn thả lỏng người của mình để mà tận hưởng cái cảm giác thích thú đó .
Khi con cặc của tôi cứng ngắc lên thì tôi mới mỉm cười mà bảo Trúc ,
-Thôi được rồi đó em ạ .Hãy mút của anh đi nào .Anh thích được mút con cặc lắm em ạ !

Trúc khẽ cúi xuống với vẻ ngượng ngùng của mình rồi ngậm chầm chậm con cặc của tôi vào .Một cảm giác ấm nóng từ trong cổ của Trúc làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa .Càng mút thì con cặc của tôi càng cứng hơn .

Không lâu sau thì tôi cũng đưa nhẹ nhàng tay của mình xuống vuốt chầm chậm lấy mái tọc dài của Trúc mà nói :
-Em ngậm sâu nữa vào mà mút đi em .Anh thích được như vậy lắm . Đã không thể nào chịu được nữa luôn .Mạnh nữa vào đi nào em ..anh sướng !
Tôi nói như vậy thì Trúc cũng ngậm thật sâu vào mà mút thật mạnh . Đầu lưỡi cọ nhẹ nhàng vào thân cặc cũng làm cho tôi sướng điên lên rồi.Một lúc sau thì tôi khẽ bảo Trúc một lần nữa :
-EM à , bây giờ nằm xuống cho anh làm nhé được không ?
-Nhưng mà em chưa làm bao giờ .Nghe các chị ấy nói làm lần đầu đau lắm anh ạ !
-Yên tâm đi anh làm mà em không đau là được chứ gì !Nào dạng chân của em ra đi nào !

Tôi nói như vậy thì Trúc cũng bẽn lẽn mà nằm xuống rồi dạng chân của mình ra .Tuy nhiên khuôn mặt thì vẫn tỏ ra một cái gì đó lo lắng .
Tôi mỉm cười vuốt nhẹ cái đùi rồi hôn chầm chậm lên cái mu *** một lần nữa mà nói :
-Làm gì mà phải căng thẳng thế em ! Cứ thả lỏng người ra đi nào .Không sao đâu mà !.Anh làm cho em thích cho mà coi !

Nghe tôi nói như vậy thì Trúc cũng thả lỏng người của mình rồi chầm chậm mà dạng chân ra .Tôi khẽ cầm con cặc mà vuốt nhẹ dọc theo cái khe *** .Nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra làm cho con cặc của tôi thêm trơn nhẫy lên .

Nó đã trơn nhẫy bởi nước nhờn rồi nhưng mà cũng trơn nhẫy bởi nước miếng của Trúc nữa . Đợi cho nước nhờn ở bên trong cái lỗ *** chảy thật nhiều ra thì tôi mới đút chầm chậm vào bên trong cái lỗ *** .
Một cảm giác chật hẹp ấm áp làm cho tôi sướng không thể nào chịu được hơn nữa .Vào được cái đầu con cặc thì Trúc khẽ chống nhẹ tay vào ngực của tôi mà nói :
-Dừng lại đi anh ! EM hơi đau anh ạ ! Đừng đút vào ngay nhé ! Một lúc sau hãy đút vào được không anh ?
-Ùh ! Anh biết rồi hì hì! Mà công nhận của em cũng chặt thật đấy .Mút chặt đầu con cặc của anh rồi đây này !
-Lần đầu mà anh .Mới vào có một chút , hơi đau nhưng mà sướng không thể nào chịu nổi được nữa . Một chút nữa ấn vào nhé anh .
Tôi khẽ cười , dạng chân của mình ra lấy điểm tựa , đồng thời cũng luồn chầm chậm tay của mình xuống mà day nhẹ nhàng lấy cái hột lẹ ở phía bên dưới .Chính cái điều kích thích này của tôi làm cho Trúc sướng hơn nước cứ thế mà chảy ra nhiều hơn nữa .

Trúc sướng lên ưỡn người của mình lên .Chính vì thế con cặc lại chui được vào sâu thêm một chút nữa .Lần này thì Trúc khẽ đưa nhẹ taylên mà vị vào hai đùi của tôi mà nói :
-Ấn vào bên trong nữa đi anh .Em cảm thấy thích rồi đấy anh ạ ..mạnh vào thêm một chút nữa thôi nhé !
Tôi mỉm cười rồi ấn thêm vào một chút n

ữa .Cái khe *** một lần nữa mà tách ra rộng hơn ôm chặt lấy con cặc của tôi .

Không thể nào chịu được tôi ấn mạnh con cặc của mình vào thêm một chút nữa .Lần này thì đầu con cặc đã làm rách màng trinh.Lúc này thì Trúc nhăn mặt của mình lai mà nói :
-Thôi anh ơi ! Nhẹ nhàng thôi anh ! Em đau , cái của anh làm rách của em rồi đấy ! Nhẹ nhàng thôi nào !
-Sướng quá em ơi .Cái của anh quấn chặt lấy của anh rồ i.Sao mà *** em khít thếkhông biết .Chặt nữa chứ . Đã quá đi mất thôi ! 
Tôi cứ để như vậy cho Trúc mất cảm giác đau một chút rồi mới chầm chậm mà ấn con cặc của mình vào sâu thêm cho nó ngập lút bên trong cái lỗ ***.

Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được hơn nữa .Lỗ *** của Trúc như mút chặt lấy con cặc của tôi vậy .Công nhận là nó quá khít luôn .Không chỉ khít mà nó còn ấm nóng nữa .

Một lúc sau thì Trúc cũng khẽ nhẹ nhàng đưa tay xuống bên dưới mà ôm chầm chậm lấy cái đùi của tôi rồi khẽ ưỡn cái *** của mình lên .Tôi ấn cho con cặc vào thật sâu rồi cứ để yên như vậy .

Trúc dạng chân của mình ra khá là to như không muốn chịu cái cảm giác lỗ *** bị banh rộng như vậy .Khẽ nhăn nhẹ cái mặt của mình lại Trúc nói :
-Nhẹ nhàng thôi anh …em làm lần đầu mà .Làm sao mà có thể chịu được như vậy cơ chứ! Nhẹ thôi …đừng có ấn sâu quá …em đau ..

Tôi thấy Trúc nói như vậy thì cũng không còn đút sâu vào nữa mà chầm chậm rút con cặc của mình ra /Một chút máu đỏ tươi dính trên con cặc của tôi .Ở bên trong cái lỗ *** thì nước nhờn hòa cùng với chút máu trinh cũng chảy ra .

Trúc cong người của mình lại rồi ngồi dậy , dạng chân ra mà đưa chầm chậm tay xuống vuốt dọc theo cái khe *** rồi ngẩng lên mà nhìn tôi rồi nói :
-Anh nhìn đây này .Ấn vào nhẹ nhàng thôi .Ấn mạnh quá.chảy ..cả máu của em ra nữa ..khiếp ơi là khiếp …
-ANh ấn nhẹ thế rồi còn gì nữa .Chẳng qua là do màng trinh của em có máu thôi .Chứ bình thường thì ai cũng chảy ra như thế mà ..

Tôi nói như vậy thì Trúc cũng không nói gì nữa mà chỉ mỉm cười mà thôi .Tôi nằm xuống ôm Trúc vào trong vòng tay của mình rồi khẽ đưa chầm chậm tay mà vê vê nhẹ cái sợi lông *** đen nhánh phí bên dưới .
Một lúc sau thì Trúc không thể nào chịu được nữa .Khẽ ưỡn người của mình lên rồi khẽ nhẹ nhàng âu yêm , vuốt nhẹ má của tôi rồi nói :
-Chúng ta làm nữa nhé anh nhé .Em thích lắm rồi …đỡ đau rồi anh ạ ..nhưng vẫn nhẹ nhàng thôi nhé !
-Anh cũng không ngờ em đấy em ạ .Đúng là…con gái có khác .Nhưng làm là phải làm mạnh cơ .Nhẹ thì làm sao mà sướng được !
-Nhẹ vẫn sướng cơ mà ….làm gì mà cần phải làm mạnh đâu .Làm mạnh , em mới bị như thế này thì sao mà chịu được.
-Thôi được rồi .Nào dạng chân ra đi nào .Anh làm nhẹ nhàng thôi !
Tôi nói như vậy thì Trúc cũng nhẹ nhàng mà dạng chân của mình ra .Tôi khẽ cầm con cặc , quét chầm chậm dọc theo cái khe *** mà chưa vội đút vào ngay .Nhưng chính vì tôi làm như vậy khiến cho Trúc càng sướng hơn .

Trúc ưỡn cong người mình lên mà dạng chân thật to ra để cho tôi quét một cách dễ dàng .Tôi càng quét thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Một lúc sau thì Trúc khẽ đưa tay xuống , vạch nhẹ cái lỗ *** của mình ra mà nói :
-Anh à ! Đút thật sâu vào bên trong lỗ *** của em ..đi anh ..cứ để ở bên ngoài như thế thì làm sao mà em ..chịu được cơ chứ ! Em xin anh đó ..đút vào đi !

Đợi cho Trúc nứng không thể nào chịu nổi nữa rồi thì tôi mới chầm chậm mà ấn con cặc của mình vào bên trong .Một cảm giác sung sướng như đê mê hết cả người .Công nhận là do Trúc làm lần đầu lên lỗ *** khít thật .
Những thớ thịt nóng ấm như quấn chặt lấy con cặc của tôi luôn .Nước nhờn thì cứ thế mà tuôn ra thật nhiều .Khi con cặc đã ngập vào một nữa thì Trúc như phát điên lên mà kéo hẳn người tôi xuống cho con cặc cắm thật sâu vào bên trong .

Tôi cũng không thể nào chịu được mà ấn mạnh vào bên trong đồng thời cũng nhấp mạnh lên một chút nữa .

Những tiếng pạch pạch vang lên tương đối là to .Thân hình nõn nà của Trúc cũng rung lên theo những nhịp nhấp từ tốn của tôi .

Hai bầu vú trắng hồng làm cho tôi thích vô cùng .Một lúc sau thì Trúc mãn nguyên nhắm nghiền mắt của mình mà rên lên một lần nữa.
-Híc híc ..anh ơi ..có lẽ là em không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ạ …thích quá ..đã quá..đi mất ..ui ui tê quá …em ra nước rồi thì phải sướng quá ..đi anh ơi …

Tôi đoán có vẻ như Trúc đã lên đến cơn cực khoái lên càng nhấp mạnh hơn nữa .Không lâu sau thì quả thật Trúc đã lên đến cơn cực khoái rồi .Nước ở bên trong cái lỗ *** cứ thế mà tuôn ra lai láng quấn chặt lấy con cặc của tôi .

Chẳng mấy chốc thì cái con cặc của tôi cũng đã ướt đẫm và trơn tuột bởi nước nhờn như vậy .Đợi khi những thớ thịt đã co bóp nhẹ lại thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra mà nói với Trúc 
-Nước của em ra nhiều thế ! Trơn nhẫy hết cả con cặc của anh lên rồi đây này !
-Em cũng chẳng biết nữa nhưng mà sướng không thể nào chịu được anh ạ ! Đã ơi là đã luôn …nó có cảm giác..buồn buồn tê tê sướng lắm ..anh ạ ..nếu anh chưa ra thì một lúc nữa làm tiếp với em nhé !
Tôi không ngờ Trúc lại dâm đến như vậy .Thôi đã thích như vậy thì tôi cũng chiều luôn .Nhưng chắc là không thể nào chịu được cái kiểu đấy lên tôi nói :
-Tí nữa thì em lên trên nhé ! Anh làm như thế không thể nào chịu được nữa đâu em ạ!
-Nhưng em có biết lên trên làm như thế nào đâu ?
-Không biết thì anh dạy là được chứ gì ! Nào nghỉ một chút đã !

Tôi nằm xuống mà nghỉ , những giọt mồ hôi khẽ lăn dài trên lưng tôi .Công nhận làm kiểu này sướng nhưng mà mệt thật .Hai cạnh sườn cũng hơi ê ẩm vì phải cong người của mình lên .

Một lúc sau dường như không thể nào chịu nổi được cái cảm giác tê tê mà do tôi mang lại lúc nãy .Trúc nói với tôi :
-Làm tiếp đi anh .Em không chịu nổi được nữa rồi ! Thích cái cảm giác thế không biết ! Bây giờ thì cho em nằm trên nhé , xem nó như thế nào ? Có khó làm lắm không anh ?
-Cũng chẳng khó làm đâu mà .Em yên tâm đi , khó kiểu gì thì anh sẽ dạy em kiểu đó được chưa nào .

Tôi nói như vậy thì cũng thả lỏng người của mình ra .Để con cặc cứng ngắc trơn bóng dựng đứng lên .Trúc đứng dậy mà dạng chân ra rồi ngồi chầm chậm xuống người của tôi .Do mới làm lần đầu lên còn bỡ ngỡ vô cùng .
Tôi thấy Trúc như vậy thì cũng nói :
-Em cứ thoải mái người ra đi .Không sao đâu mà .Làm cách này cũng dễ dàng thôi!

Đợi đến khi Trúc ngồi sát vào con cặc của tôi rồi thì tôi mới mỉm cười rồi ưỡn người của mình cao lên một chút mà nói :
-Em cầm con cặc của anh .Để đúng cái lỗ *** của em đấy rồi chầm chậm mà ngồi xuống .Đầu con cặc sẽ chui vào bên trong .Một cảm giác sướng lắm đấy em ạ .

Trúc mỉm cười làm theo thôi .Mấy ngón tay mềm mại khẽ cầm lấy con cặc rồi để vào cái lỗ *** .Những sợi lông đen nhánh làm cho tôi thích vô cùng ..Nước nhờn của Trúc cũng chầm chậm mà chảy ra nhiều nhiều .

Khi đầu con cặc của tôi chạm dần dầm vào cái khe *** thì cái cảm giác mềm mại .Những sợi lông đen làm cho tôi thích vô cùng .

Hai mép *** của Trúc dần dần tách ra mà cho đầu con cặc của tôi chui vào bên trong .Một cảm giác êm ấm đến lạ kì.

Đầu con cặc mới chui vào bên trong thôi mà Trúc đã nhắm nghiền mắt của mình lại rồi ấn chầm chậm xuống .Nhứng thớ thịt nóng hổi cọ sát vào nhau làm cho tôi thích vô cùng .Chẳng mấy chốc thì đầu con cặc đã ngập nút bên trong cái lỗ *** rồi.

Dưới ánh đèn mờ ảo trông Trúc dâm đãng vô cùng .Tôi khom người xuống mà đưa chầm chậm hai tay của mình lên mà xoa nhẹ nhàng lấy hai cái bầu vú .

Hai bầu vú bây giờ cũng đã cứng ngắc cả lên rồi .Khi con cặc đã ngập vào bên trong cái lỗ *** thì Trúc cong lưng của mình , chống hai tay xuống ngực tôi rồi mỉm cười mà nói :
-Công nhận là sướng thật anh nhỉ …đã ơi là đã lên được đấy..thích quá đi ..
-Thích thì em nhún đi .Bám vào ngực anh mà nhún mạnh vào đó ! 
Tôi nói như vậy thì Trúc cũng ấn hai tay xuống ngực tôi làm điểm tựa rồi nhún chầm chậm cái mông của mình .Càng nhún thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa .Những thớ thịt bên trong cũng cứ thế mà quấn chặt lấy con cặc của tôi .

Một lúc sau thì Trúc mỉm cười mà nói rằng :
-Em thấy làm kiểu này đã ơi …là đã anh ạ ..sướng lắm ..cái cảm giác đau mất rồi anh ạ ..chỉ thấy sướng thôi ..đã quá đi anh ơi .

Tôi cũng không thể nào chịu được nữa .Vuốt chầm chậm hai tay mình từ trên bầu vú mà xuống bên dưới .Giữ nhẹ lấy cái eo mà cứ thế đẩy con cặc của mình lên thật mạnh .Những tiếng pạch pạch vang lên mạnh mẽ vô cùng .

Chỉ một thoáng sau thì Trúc không thể nào chịu được nữa , dạng chân của mình thật to ra mà rên ầm lên :
-Á …á anh ơi ..sướng quá…sướng không ..thể nào chịu được nữa rồi đây này …híc híc..đã quá đi mất thôi …..anh ơi cho thật sâu thật mạnh vào bên trong đi nào !

Tôi cố gắng nhấp thêm mạnh nữa rồi cũng xuấn ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của Trúc .Cảm nhận được từng đợt tinh trùng của tôi thì Trúc cũng ấn mạnh cái *** của mình xuống .

Tôi ra khí xong thì Trúc cũng nằm luôn lên người tôi mà chúng tôi ngủ với nhau trong những cảm giác hoan lạc.

Tôi với Trúc ôm nhau ngủ như vậy đến gần sang thì cũng tỉnh dậy.Hơi thở ấm nồng thơm tho , ấm nồng làm cho tôi thích không thể nào chịu đuợc .Tôi khẽ mút nhẹ nhàng cái môi đỏ mọng của Trúc mà nói :
-Em à .Chúng ta làm tiếp nhé .Anh nhìn em như thế này anh lại không thể nào chịu được nữa rồi !
-Nhưng mà nhẹ nhàng thôi nhé anh , hôm qua lần đầu mà anh làm như vậy làm cho em không chịu được nữa , rát ơi là rát !
-Thế hả , thế hôm nay anh đền đây này , nằm xuống đi em !Dạng chân ra to đi nào !

Tôi nói như vậy thì Trúc cũng làm theo lời của tôi .Bên dưới thì tôi cũng đã nhìn thấy cái mu *** căng phồng lên bởi những đợt kích thích hôm qua .Những sợi lông đen mềm mại mọc nhẹ trên cái mu *** làm cho tôi thấy thích không thể nào chịu được .

Đưa chầm chậm ngón tay của mình xuống bên duới rồi vuốt nhẹ nhàng lấy cái khe *** thì nước nhờn bên trong cái lỗ *** cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều hơn hơn nữa .Những giọt nước nhớt nhớt đục đục ..

Tôi ngẩng lên nhìn thì thấy Trúc đang nhắm nghiền mắt lại vì sướng .Khẽ cúi chầm chậm sâu vào bên trong một chút tồi đưa lưỡi vào bên trong mà cái lỗ *** mà liếm thì Trúc cũng khẽ cong người của mình lên .Dnạg chân to ra , hai tay khẽ víu nhẹ vào cổ tôi mà nói :
-Anh ơi đã quá …liếm mạnh rồi mới làm chuyện đó đi anh ..em thích ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa …rồi đây này …hic shíc .. đã quá đi mâấ thôi ..a.a. dễ chịu quá …
Tôi được thể càng liếm mạnh hơn , càng liếm thì nước càng chảy ra nhiều.Cái lỗ *** của Trúc cũng đã mở rộng ra trước chứ không còn hẹp nữa .

Khi nước nhờn đã chảy ra thật nhiều rồi thì tôi mới móc con cặc của mình ra để đúng cái lỗ *** mà chầm chậm đút vòa.
Do hôm qua mới phá trinh của Trúc xong chắc hôm nay còn đau lên tôi chỉ dám ấn vào nhẹ nhẹ .Nhưng con cặc của tôi càng chui vào được sâu thì Trúc càng dạng chân của mình ra to hơn .

Một lúc khá lâu thì con cặc của tôi mới chui được vào hết hai phần ba .Tôi khẽ hỏi Trúc :
-Đã chưa em .Anh ấn vào sâu nữa nhé .Nhìn của em như thế này anh không thể nào chịu nổi được nữa rồi :
-Uh… cũng được anh ạ ..nhưng mà nhẹ nhàng thôi không em đau …em thích nhẹ nhàng cơ …không thích mạnh đâu …
-Ùh được rồi , anh sẽ làm nhẹ nhàng thôi mà .Nào nhấp nào :
Tôi cố gắng ấn mạnh thêm một chút nữa cho con cặc ngập lút vào bên trong rồi cứ thế mà nhấp chầm chậm .

Hai cái mép *** hồng hồng như quấn chặt lấy con cặc của tôi .Nước nhờn ở bên trong cũng cứ thế mà chảy ra thật là nhiều làm cho cái thân cặc trở lên bong nhẫy.Trúc thì cố gẳng đẩy mạnh cía mu *** của mình lên phía trên để tôi có thể nhấp một cách dễ dàng hơn nữa .

Những tiếng pạch pạch cũng vang lên khá là to . Trúc cũng không còn đau nữa llên một lúc sau cũng khẽ cười , nhưng khuôn mặt thì vẫn nhăn trong niềm vui sướng tột độ mà nói :
-Ư …ư…ư.. đã quá…anh ơi ..cảm giác ..sướng thật .. đã thật đấy anh a…em không thể nào chịu nổi …được nữa …đã ơi là đã luôn …cái cảm giác đau hôm qua …không còn nữa rồi đây này …híc híc …sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi …ui đã quá…thích quá…a.a.a.a 
-Anh c.. ũng sướng ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi chứ đâu riêng gì mình em đâu em .. đã quá…của em khít thật đấy …hơn cả của chị Liên nữa đấy ..a.a. sướng !

Tôi nhấp thêm một chút nữa thì cũng hơi mệt lên bảo Trúc chổng mông lại mà nhấp.Hai quả mông tròn lẳn trắng hồng làm cho tôi thích không chịu được .Cứ đút thật sâu con cặc vào bên trong mà nhấp thôi .

Một lúc sau thì không thể nào chịu nổi nữa thì tôi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của Trúc .Trúc mỉm cười đổ vật xuống giường mà nói :
-Công nhận làm cái này cũng thích thật đấy anh nhỉ .Mới đầuy em nghĩ nó xấu xa lắm cơ .Chỉ có những cái tụi gái làm tiền mới làm như vậy thôi !
-Chẳng có gì là xấu xa cả đâu em .Cái này cũng là bình thường của tạo hóa thôi mà .Nói chung là ai mà chẳng làm . Hì hì .khi nào dỗi chúng ta lại trốn làm tiếp nhé em .

Trúc mỉm cười không nói gì mà gật đầu đồng ý .Chúng tôi tắm rửa cho nhau rồi lén từng người xuống một .Vì ở trên này coómấy phòng , tôi đã chuẩn bị sẵn chìa khóa lên cũng chẳng ai nghi ngờ việc đó cả .
Xuống quầy ,Tôi đánh xe đi ăn sang một lúc thì Liên cũng đã dẫn mấy cô bạn về .Quả là phụ nữ sống ở bên trời tây có khác .Trắng nhễ trắng ngại , mắt đeo áp tròng xinh xắn nữa .

Vừa nhìn thấy tôi thì Liên giới thiệu :
-Đây là ông xã mình ! Nhìn thế này thì ai già hơn vậy ?
Mấy co bạn của vợ tôi nghe hỏi như vậy thì cũng mỉm cười rồi khẽ chào tôi và quay sang nói với Liên :
-Dĩ nhiên là mày già hơn rồi còn gì nữa .Nhìn ông xã phong độ như thế kia còn gì .Cẩn thận mà giữ không khéo là mất như chơi đấy !

Mấy cô bạn nói như vậy thì Liên cũng chỉ mỉm cười mà không nói lại câu nào .Tôi thấy mấy bạn của Liên cũng vui tính lên khẽ mỉm cuời mà true lại một cách đầy vui vẻ:
-Mấy em cứ đùa ! Anh làm gì có ai mà đi cơ chứ .Có thì anh cũng đi rồi ! Mà anh trẻ hơn cũng đúng thôi .Lấy chị mà !
Tôi nói như vậy thì mấy người bạn của Liên cuời ầm lên còn Liên thì đỏ mặt mà quay lại khẽ nói với tôi :
-Tí nữa anh về biết tay em .Con ở nhà ngoan không anh ?
-À có bà trông rồi còn gì .Mà thằng bé thích ngủ với bà chứ không thích ngủ với bố đâu .Dỗ mà không được đấy !
-Ùh , tính con nó thế đấy , thôi mọi người vào trong nhà nào !
Tôi dẫn mấy cô bạn của vợ đi xem mấy nhà hang và nhà nổi , thêm cái khách sạn nữa .Nhìn cô nào trông cũng ngon lành .Vú to mông mẩy vô cùng . Đã thế họ laạiăn nói rất tự nhiên nữa chứ , khiến cho tôi muốn tống từng cô một vào trong nhà nghỉ mà địt .

Giới thiệu ăn uống xong thì cũng đã quá giờ chiều. Tôi cùng với Liên về nàh , chăm con một chút rồi đi nghỉ .Vừa vào trong phòng thì tôi bế lien lên giường rồi đưa chầm chậm bàn tay của mình vào đũng quần lụa trắng mà xoa nhẹ nhẹ .

Liên cũng dạng chân của mình ra mà đáp ứng như cầu của tôi , nhưng trên gương mặt có một thóang gì mệt mỏi . Liên nói :
-Anh à , làm nhẹ nhàng thôi nhé anh ! Hôm qua đi chơi với tụi bạn mệt quá anh ạ ! EM sợ không chiều được anh đâu !
-Hì , vợ mà không chiều được chồng thì mấy em khác chiều , không được à , ở đây thiếu thì nhỉ !
Thấy tôi nói như vậy thì Liên cũng gạt tay của mình ra mà nói :
-Đã thế thì đi kiếm mấy em đó đi .Kiếm con vợ già này làm cái gì .Mấy em đó trẻ đẹp xinh xắn thế còn gì nữa 
-Hì hì anh đùa một chút thôi mà đã giận anh rồi cơ à .Làm gì mà nóng tính thế không biết , thôi anh chừa rồi , em cho anh hưởng một chút nào .
Nói xong thì tôi cũng ôm thật chặt lấy thân hình của Liên .Mái tóc thơm nhẹ nhàng , nồng nàn làm cho tôi thích vô cùng .Nó không chỉ thơm mà nó còn mềm mại nữa .

Hôn nhẹ cái mái tóc thì tôi bắt đầu hôn chầm chậm lên cái trán ửng hồng rồi đến cái mũi cao và đôi môi đỏ mọng. Cho dù mệt nhưng Liên vẫn ôm chặt lấy tôi rồi cắn nhẹ nhàng vào môi của tôi .

Những cú cắn gợi tình làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa .Tôi đưa luôn lưỡi của mình vào bên trong miệng của Liên để Liên mút .
Hai đầu lưỡi của chúng tôi nhưu quấn chặt vào với nhau vậy .Liên vừa mút vừa cắn nhẹ nhàng vào đầu lưỡi làm cho tôi suớng vô cùng .Bên dưới thì tay tôi cũng đã luồn chầm chậm vào trong cái quần mà xoa nhẹ nhàng cái mu *** .

Những sợi lông đen lại chạm vào lòng bàn tay tôi khiến cho tôi sướng như dđên lên nữa .Hơi cúi người mình một chút , luồn cái đầu ngón tay vào giữa cái khe *** mà vuốt thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn .
Cnàg vuốt thì Liên càng mút mạnh , ôm ghì lấy người tôi hơn .Một lúc sau thì Liên không thể nào chịu được nữa .Khẽ nhả nhẹ lấy cái đầu lưỡi của tôi ra mà nói :
-Anh ơi .. đã quá..sướng quá…rồi anh .. đút thật sâu vào bên trong người em đi nào ..híc híc .. đã quá …hônq ua ..tụi em có đùa nhau nhưng mà không thể nào sướng được như thế này đâu anh ạ .. đã quá..sướng quá anh ơi …

Tôi thấy nhưu vậy thì cũng chầm chậm mà lườn nhẹ nhàng một ngón tay của mình vào đúng bên trong cái lỗ *** mà móc mạnh lên một chút.Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa .

Chẳng mấy chốc thì nước nhờn cũng ướt đẫm cả bàn tay tôi mới tụt cái quần của Liên xuống mà hôn nhẹ nhàng lên cái bụng dưới .Vừa hôn vừa hỏi !
-Thế như thế này thì đã hết mệt chưa nào ?
-Hì hì ..hết mệt rôồ …hôn tiếp xuống phía dưới của em nữa đi anh .em thích thế .

Hôn chầm chậm xuống bên dưới thì vợ tôi đã cong hết cả người lên rồi .Những cảm giác thơm nồng mát lạnh của da thịt làm cho tôi càng thích hơn .

Liên cũng dạng chân của mình rộng ra rồi cong nhẹ nhàng cái mông của mình lên để tôi tụi chầm chậm cái quần xuống .

Hai cái đùi trắng ngần hiện ra thích vô cùng .Tôi khẽ cúi người của mình xuống rồi hôn chầm chậm lên cái đũng quần lót .Nước nhờn bên trong cái lỗ *** cũng chầm chậm mà chảy ra làm ướt cái đũng quần .

Tôi khẽ ngẩng lên mỉm cười mà nói với Liên :
-Vợ dâm thế , mới hôn có một chút thôi mà đã chảy hết nước ra rồi đây này .Dâm quá thể đáng luôn .
-Chồng cứ hôn như thế thì làm sao mà vợ có thể chịu nổi được cơ chứ .CHắc là cũng làm nhiều em chảy nước ra bởi cái kiểu hôn như thế này rồi chứ gì .
-Làm gì mà lắm, có một số em thôi mà .Nào dạng chân ra cho chồng hôn tiếp nào .

Tôi nói như vậy thì Liên cũng dạng chân của mình ra thêm một chút nữa .Tôi chưa vội tụt cái quần lót xuống mà đứng dậy bật điện sáng cả phòng ngủ lên .Liên thấy tôi làm như vậy thì hỏi tiếp :
-Sao tự dưng anh bật điện sáng trưng lên làm cái gì thế ?
-Thì sáng như thế này mới nhìn được *** của vợ như thế nào chứ .Tối om om thì biết đâu mà lần .

Ánh điện sáng trắng làm cho tôi có thể quan sát cái mu *** .Những sợi lông đenh nhánh , xoăn xoăn ở đầu ngọn làm cho tôi thích mê lên .vê vê nhẹ nhàng những sợi lông đó rồi vạch nhẹ nó ra .

Cái khe *** cũng khẽ lộ ra trước mắt tôi .Hai mép thịt đen đen lại một chút nhưng hồng hồng làm cho tôi thích vô cùng .Nó cũng đã trơn trơn lên bởi lôi mút lúc nãy và nước nhờn bên trong chảy ra .

Vặch nhẹ cái mép đó , đưa tay vào bên trong mà gái nhẹ nhàng thì Liên mỉm cười mà nói với tôi :
-ANh gãi mạnh vào trong đó đi anh .Em thích được như thế lắm anh ạ . Đã ơi là đã không thể nào chịu được nữa luôn .Gãi bên ngòai một chút thì anh chọc luôn cả cái ngón tay vào mà ngóay nhé !
-Thế mà anh ngóay như thế em không sợ đau à ! 
-Không đau đâu.Em thích đấy chứ ! Thích vô cùng luôn .

Tôi kéo mạnh hai cái mép *** của Liên ra mà gãi nhẹ nhàng vào hai cái mép .Một lần sinh nở làm cho cái lỗ *** rộng ra hơn một chút . Cái hột lẹ cũng đã căng phồng hết cả lên rồi .

Nước nhờn bên trong cái lỗ *** cũng chầm chậm mà chảy ra .Nó đục đục làm cho tôi thích vô cùng .Khẽ dút chầm chậm một ngón tay vào trong đó thì tôi cũng cảm nhận được sự ấm áp mềm mại .

Liên cong người lên , khẽ nhẹ nhàng đưa những ngón tay của mình xuống , cầm lấy bàn tay của tôi , ấn mạnh vào trong cái lỗ *** của mình mà nói :
-Em không thể nào ..chịu được .. đút mạnh tay vào nữa đi anh ..em sướng ..ui đã quá ..móc mạnh leê đi nào .

Tôi ấn ngập ngón tay của miìh vào bên trong thì nước nhờn bên trong cứ thế mà tứa ra thật nhiều hơn nữa .

Đút một ngón tay móc thật lâu thì tôi rút chầm chậm ngón tay của mình ra , thêm một ngón nữa mà đút ngập vào bên trong .Lần này thì lỗ *** của Liên căng hẳn ra .Liên cong nhẹ người của mình , hơi khép đùi lại rồi nói :
-Thôi anh …dút nhẹ nhàng một ngón vào thôi chứ ! Đút hai ngón như thế này thì làm sao mà em có thể chịu được …nhẹ thôi nào ..
-Nhưng mà có sao đâu , vẫn dược đó thôi .Dạng chân ra đi em !

Tôi nói rồi một tay cũng gãi chầm chậm hai cái ben rồi đến cái khe *** rồi lên cái mu *** và cái bụng .Những cảm giác nhẹ nhàng đó làm cho Liên đỡ đau hơn .Một lúc sau thì nước nhờn bên trong cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều.

Tôi chầm chậm rút hai ngón tay đầy nước nhờn ra rồi mỉm cười mà bảo Liên :
-Em nhìn đây này .Nước nhờn của em nhiều quá cơ . Đầy cả hai ngón tay của anh rồi .Chắc là ngon lắm đây .
Nói xong thì tôi đưa chầm chậm hai ngón tay vào mà mút .Liên thấy như vậy thì nhăn mặt , co người lại mà nói :

-Khiếp kinh thế không biết , bẩn thế mà cũng mút được !
-Của vợ chứ của ai mà bẩn cơ chứ .Chồng còn mút được cơ mà !
-Thế mút như vậy có cảm giác gì không vậy? Vùi vị của nó như thế nào ?
-Mùi vị của nó cũng bình thường thôi chứ còn như thế nào nữa, Tóm lại là ngon lành được chưa nào . Bây giờ thì dạng chân tiếp ra đi vợ .

Tôi nói như vậy thì Liên cũng dạng chân của mình ra .Tôi cúi xuống mà liếm chầm chậm lên cái mu *** .Mùi nước nhờn ngai ngái cùng với vị mằn mặn của nó làm cho tôi sướng đieê lên .Liên cũng co bọp nhẹ cái bụng của mình mà nói :
-Ui đã quá …sướng quá …sướng không thể nào chịu được nữa rồi …hích híc .. đã quá ..sướng quá …đi mất thôi …..liếm mạnh vào bên trong đi em suớng ..thích lắm anh ơi .. đã quá…đi mất thôi a.a.a. 

Tôi được thể đưa đầu lưỡi của mình dọc theo cái khe *** từ bên dưới lên phía trên , quét hết dòng tinh trùng vào bên trong miệng của mình .
Liên cong người lên vì sướng .Một lúc sau thì tôi cảm thấy Liên đã quá sướng rồi lên mới cởi chầm chậm cái quần của mình ra .Vuốt chầm chậm con cặc của mình mà nói :
-Đến phiên của vợ rồi đấy nhé ! 
-Yên tâm đi , vợ làm cho chồng sướng là được rồi chứ gì .Nhìn cái mặt kìa ,kiểu này mà muốn mút con cặc lắm đấy hả ?
-Không muốn thì sao .Làm sao mà có thể chịu nổi được cơ chứ .Mút đi nào .

Tôi nói xong thì khẽ tiến chầm chậm đến để Liên quỳ xuống mà mút chầm chậm lấy con cặc của tôi .Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa luôn .

Nó mềm mại ấm ấp đến vô cùng .Tôi chống hai tay ra đằng sau hông của mình đẩy con cặc của mình lên để cho Liên mút mạnh hơn nữa . Được thể Liên càng mút mạnh hơn .Cái đầu lưỡi cọ nhẹ nhàng vào đầu cặc làm tôi tởn hết cả người lên .

Một lúc sau thì tôi không thể nào chịu được nữa , ôm nhẹ lấy mái tóc của Liên tôi nhấp con cặc vào trong miệng mà rên :
-Ui đã quá…sướng quá …sướng không chịu được nữa rồi …mút mạnh lên nữa đi em ơi ..a.a. dễ chịu quá ..sướng quá …

Được thể thì Liên càng mút mạnh hơn nữa .Những tiếng chụt chụt cũng khẽ vang lên thật to .Nước miếng chảy dọc theo con cặc của tôi mà xuống hai hòn dái .

Vừa mút thì Liên vừa đưa tay mà xoa chầm chậm lâấ hai hòn dái của tôi làm cho tôi càng nhấp sâu vào bên trong cổ họng .
Liên mút một lúc nữa rồi nhả ra mà nói :
-Khiếp làm gì mà ấn mạnh vào miệng em thế không sợ em nghẹn hay sao !
-Hì hì , không sao mà , em đã nghẹn đâu mà , mà anh thích không thể nào chịu được nữa , thôi mút tiếp đi nào !

Liên lườm tôi một cái thôi nhưng vẫn cúi xuống mà hôn chầm chậm lên con cặc của tôi tiếp rồi chầm chậm mà đưa xuống liếm hai hòn dái .

Cái đầu lưỡi mềm mại làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa .Những thớ thịt nhăn nhăn bao quanh hai hòn dái dần dần co lại vì được kích thích như vậy..Mộlúc sau thì Liên cũng khẽ liếm chầm chậm lên những sợi lông đen ở bên dưới cho nó dính bết vào nhau nữa .

Khi tôi đã không thể nào chịu được nữa rồi thì Liên mới khẽ khàng mỉm cười mà ngẩng lên rồi nói với tôi :
-Hì hì đã thấy sợ chưa ! Đúng là , kém quá khổ lắm , nào thế chúng ta làm nhé anh nhé , chồng của em !

Tôi khẽ cười rồi bảo Liên thì Liên nằm xuống .Tôi chưa vội đút con cặc của tôi vào sâu bên trong cái lỗ *** mà liếm chầm chậm lấy hai cái bầu vú làm cho tôi sướng điên lên nữa .Liêng ngẩng lên , xoa nhẹ đầu của tôi mà nói :
-Sao nà anh không làm đi lại còn mút vú của em như vậy ? Em không thể nào chịu nổi được nữa .Mút nhanh lên rồi địt em đi .
Tôi khẽ cười mà nói với Liên :
-Thế anh vừa địt vừa mút nhé , được không nào ,dạng chân ra đi em !

Nói xong thì tôi khẽ cầm con cặc của mình ấn chầm chậm vào bên trong cái lỗ *** .Cái lỗ *** ướt nhẹp dần dần tách ra mà ôm chầm chậm lấy con cặc của tôi .Cảm giác sướng không thể nào chịu được nữa .

Những thớ thịt ấm nóng dần dần quấn quanh lấy con cặc rồi mút chặt lấy , Liên quặp nhẹ lấy đùi tôi , còn tôi vẫn mút mạnh lấy núm vú .Liên không thể nào chịu được nữa gãi nhẹ vào lưng tôi rồi khẽ nói :
-Ấn mạnh vào đi anh .EM thích được anh ấn mạnh vào lắm anh ạ . Đã ơi là đã .Sướng không thể nào chịu được anh ạ ..sâu vào bên trong đi anh.

Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa .Những thớ thịt quấn chặt lấy con cặc của tôi .

Tê tê sướng sướng nâng dần lên não của mình .Từng vòng thịt quấn chặt lấy con cặc của tôi .Nước nhờn cũng chầm chậm cũng chảy ra thật nhiều .Những tiếng nhẹp nhẹp cũng vang lên khe khẽ .

Mút vú một lúc thì tôi khẽ đưa chầm chậm đầu lưỡi của mình lên mà liếm nhẹ nhàng lấy cái cổ thon dài rồi lên đôi môi đỏ mọng.

Liên cũng chầm chậm mà đưa đầu lưỡi của mình ra mà để tôi mút .Càng mút thì càng sướng hơn nữa .Nước miếng ngọt ngào của Liên làm cho tôi sướng hơn nữa .Một lúc sau thì Liên gãi nhẹ vào lưng tôi rồi mỉm cười mà nói :
-Anh ơi ..em sướng .. đã không thể nào chịu được rồi …ấy ..mạnh vào trong lỗ *** của em nữa đi anh ..em thích lắm …ui đã quá..sướng quá …
Tôi cố gắng nhấp mạnh thêm một chút nữa thì lật ngược Liên lại rồi Kiên cọ nhẹ nhàng hai bầu vú vào ngực tôi .Càng cọ thì cái cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa .

Liên khẽ mỉm cười rồi khẽ ngóay chầm chậm cái mông của mình cho con cặc ngóay nhẹ nhàng vào bên trong cái lỗ *** .Nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Vừa ngóay thì Liên vừa mỉm cười mà nói :
-Làm kiểu này cũng thích thật đấy .. đã ơi là dã ..sướng không thể nào mà chịu được luôn nữa …ui ..sao mà đã thế hả trời ơi …thích thật ..tê hết cả người lên ..em thích làm như thế này lắm .Anh thích không vậy?
-Thích chứ sao ..anh sướng vô cùng .Ngóay mạnh lên đi .Công nhận là *** của em ấm thật đấy . Đã ơi là đã luôn .thích quá đi mất .

Nước càng chảy nhiều ra mà làm ướt cả cái đám lông đen phía bên dưới.Một lúc sau thì không thể nào chịu được nữa . Ôm luôn lấy thân thể nõn nà của Liên mà cứ thế đẩy mạnh con cặc của mình lên .

Những cơn cực khóai khiến tôi như điên lên .Phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của Liên .Liên cũng biết tôi ra lên khép chân của mình lại , ôm chặt lấy cổ của tôi mà nói khẽ khàng .
-Ui đã quá ..cho thật sâu vào bên trong …của em đi anh .. đã quá..sướng quá …..tê hết rồi ..cho vào sâu đi em …em muốn sinh con cho anh lắm rồi đấy .
-Anh cũng thích vô cùng .. đã quá ..em ơi ..anh cho hết vào bên trong người em đi .a.a đã quá…sướng quá …ui tê hết cả ..thích quá ..

Tôi càng ấn mạnh lên thêm một chút nữa thì Liên khẽ miết chầm chậm *** của mình xuống cái gốc con cặc .Khi nước nhờn đã chảy ra thật nhiều rồi thì Liên cũng khẽ nói với tôi :
-Em cũng ra nước rồ anh ạ , đã ơi là đã .Thích lắm , hì hì .. đã ơi là đã….
Khi chúng tối đã làm xong thì Liên vẫn ngồi lên mà khéo cái chân của mình lại cho con cặc chui thật sâu vào bên trong cái lỗ *** của mình .
Khá lâu sau thì con cặc mới mềm nhũn mà chầm chậm trượt ra khỏi cái lỗ *** .Liên cũng khẽ đưa chầm chậm ngón tay của mình xuống móc chầm chậm lấy cái lỗ *** mà nói :

-Đầy của em ra rồi đây này , không khéo lại có đứa con nữa đấy nhỉ!
-Có thì nuôi tiếp chứ có làm sao đâu .Anh muốn mà không được đây này .Mà công nhận thích thật đấy em nhỉ !

Tôi khẽ mỉm cười rồi ôm chậm chậm Liên vào trong lòng của mình .Liên cũng khẽ đưa chầm châm tay của mình xuống mà vuốt chầm chậm lấy con cặc của tôi . Chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi cũng dần dần mà cứng ngắc lên .

Liên thấy tôi cứng ngắc lên như vậy thì khẽ mỉm cười rồi khẽ nói :
-Khiếp đã cứng ngắc lên rồi cơ à .Kiểu này chắc là muốn làm rồi chứ gì .
-Không muốn làm cũng muốn làm , em vuốt như vậy thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ !

Tôi khẽ cười như vậy rồi khẽ vuốt chầm chậm xuống bên dưới cái mu *** .Cái mu *** căng phồng lên , những sợi lông đen nhánh dính bết lại với nhau do nước nhờn hòa cùng với tinh trùng của tôi dính bết lại .

Xoa chầm chậm cái mu *** như vậy thì đút chầm chậm cái lỗ *** vào bên trong cái lỗ *** .Một cảm giác ấm áp thích vô cùng .Liên cũng khẽ dạng chân của mình ra để tôi có thể chui chậm chậm ngón tay vào .
Một lúc sau thì Liên khẽ vuốt chầm chậm lấy cái đùi của tôi rồi mỉm cười và nói nhẹ nhàng :
-Nào chúng ta làm tiếp nhé ! Thích làm kiểu gì em chiều nào chồng yêu dấu của em !
-Kiểu nào cũng được , miễn là em sướng là anh sướng rồi , chổng mông lên cho anh địt nào vợ của anh .

Liên khẽ mỉm cuời rồi cũng khẽ khàng ngồi xuống rồi chổng mông cuả mình lên .Tôi khẽ đưa vuốt chầm chậm cái tay của mình xuống cái mu *** .Mới day nhẹ nhàng thế thôi mà nước nhờn đã chầm chậm mà chảy ra .
Tôi khẽ mỉm cười cầm con cặc của mùnh mà quét dọc theo cái khe *** mà chầm chậm đút vào bên trong . Hai cái mép *** cũng chầm chậm mà tách ra ôm chặt lấy con cặc của tôi .

Liên cũng khẽ cong người của mình lại , cong mong mà đẩy chầm chậm xuống cho con cặc chui thật sâu vào bên trong trong cái lỗ *** ..Một cảm giác sung sướng lại hiện lên một cách dễ chịu vô cùng .

Khi con cặc đã ngập vào bên trong cái lỗ *** thì tôi mới chầm chậm mà rút nhẹ nhàng cái con cặc của mình ra , dồng thời cũng khẽ luồn tay xuống mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú . Thấy tôi làm như vậy thì Liên cũng khẽ quay lại mà nói :
-Sao anh lại không đút vào mà nhấp đi anh ..em đang sướng đây nè . Đút thật ssâu vào trong người em đi nào .
-Thì làm như thế này mới sướng chứ .Bình tĩnh đi nào .
Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà nhấm nhẹ nhàng con cặc cho nó trượt dọc theo cái khe *** .Những thớ thịt khẽ có stá mạnh vào nhau làm cho những cảm giác sung sướng vô cùng .

Liên cũng khẽ quay lại .lấy tay kéo mẹ mông của mình ra một chút rồi gục mặt xuống mà nói :
-Ui ..em thích được như thế này lắm . Đã ơi …là đã ..không thể nào chịu được nữa rồi ..ui sướng quá anh ơi ..em thích ..rút thật ra ngòai rồi ấn vào ..như thế đã lắm anh ạ .. đã ơi là đã luôn ..

Tôi càng làm như vậy thì những tiếng nhẹp nhẹp càng vang lên thật nhiều hơn nữa .Một lúc sau thì nước nhờn bên trong cái *** cũng chầm chậm mà chảy ra ngòai .Liên sướng quá , gục luôn đầu xuống mà đẩy mông của mình ra sau .

Tôi nhấp một lúc thì khẽ đứng dậy , rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ *** rồi mỉm cười mà nói với Liên :
-Chúng ta làm kiểu này nữa đi .Hay là làm kiểu khác nào ?
-Thôi cứ kiểu này mà làm anh ạ .Em thích kiểu này cơ !
-Làm kiểu khác đi , kiểu này anh thấy chán dần rồi !
-Thế được rồi , anh nằm xuống đi , để em lên cho .Chắc là kiểu đấy thì không chán chứ gì , nhìn cái mặt là biết !
-Ùh , kiểu đấy thì không chán đâu .Nào nhún mạnh lên nhé em .
Tôi nằm xuống , con cặc thì vẫn cứng ngắc bởi nước nhờn của Liên chảy ra như vậy .Liên khẽ dạng chân của mình ra .Cầm con cặc để đúng cái lỗ *** rồi chầm chậm mà ngồi xuống .

Những cảm giác tê rần lại hiện ra .Ngẩng cái đầu của mình mà nhìn lên thì đã thấy đầu con cặc chui thật sâu vào beê trong cái lỗ *** rồi .

Khi con cặc đã ngập thì Liên nhún thật mạnh .Những tiếng nhẹp nhẹp khẽ vang lên thật là to , thêm những tiếng pạch pạch do cặp mông của Liên chạm vào nữa .Nhún thêm được một lúc thì Liên ra khí .Tôi thì cứ xoa bóp thật mạnh lấy hai cái bầu vú .

Liên nhắm nghiền mặt của mình lại thì khẽ ư ử trong cổ họng vì suớng .Không lâu sau thì tôi cũng ra khí nữa .Hai vợ chồng mệt quá lên ngủ luôn .

Sáng hôm sau thì vui chơi với tụi bạn một chút rồi chúng tôi làm cơm thiết đãi ở nhà .Lan , Trúc cũng tham dự .

Tôi nói chuyện một chút rồi cũng gọi điện cho bạn bè .Trúc dọn đồ rồi đôi khẽ cũng khẽ đứng bên cạnh tôi mà nói khẽ :
-Em thích cái cảm giác làm với anh lắm .Anh làm em nghiện cái đó rồi đấy em ạ .Thích ơi là thích luôn .

Tôi thấy Trúc nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lai :
-Hì hì , nghiện cái cảm giác đấy thì khi nào dỗi anh làm cho đỡ nghiện được chưa nào .Nhìn em anh cũng không thể nào chịu nổi được rồi đây này .

Nói chuyện một lúc thì Lan cũng ra mà nói:
-EM là em biết truyện anh với Trúc rồi đấy nhé , khi nào cũng phải làm với em đấy nghe chưa ?
-Ùh được rồi , chỉ sợ không có thời gian chứ anh cũng muốn lắm em ạ.

Tôi nói như vậy thì cùng cười với nhau.Hị vọng một ngày sẽ được địt cùng một lúc hai người .

Bữa tiệc cuối cùng cũng xong .Tôi đi nghỉ để mặc mấy người phụ nữ dọn dẹp các thứ với nhau ,Mấy hôn sau thì tôi cũng quay lại chỗ cái căn nhà xưa của tôi .

Lâu lắm không về thì chỗ đó cũng đã tiêu điều đi nhiều .Tôi không ngờ đến như vậy .Khẽ dọn dẹp được nửa ngày thì cũng tươm tất lắm .Nhìn địa thế của nó cũng khá là đẹp , tôi nhẩm tính sẽ làm sổ đỏ rồi xây một cái nhà xinh xinh ở đó .

Đang đứng mà suy nghĩ miên man như vậy thì tôi thèm được làm cái chuyện đó .Không biết Trúc với Lan thế nào lên khẽ móc điện thoại mà gọi điện cho hai người đó .

Giong trong trẻo của Lan vang lên trong điện thoại:
-Có chuyện gì đấy anh ? Sao không thấy ra cửa hàng vậy?
-À , anh đang ở chỗ nhà cũ của anh , đang sửa sang mấy thứ , coi như thế nào .Em dỗi thì ra phụ anh một chút được không em ? Tiện thể rủ Trúc ra nữa nhé!
-Không sợ chị Liên hay sao mà dám rủ như vậy , mà bảo chị ấy ra làm cùng anh cho vui nhá .
-Thôi để chị ấy quản lý chứ làm sao mà ra đây được .Khi nào chị ấy ra sau . Thôi ra đây đi nào , anh đợi , nhanh nhá .

Tôi nói như vậy thì Lan cũng thích thú mà gật đầu mà đi ra .Tôi chuẩn bị xem lại cái giường .Chăn màn quần áo thì lấy trong tủ ra trải lại một chút thôi .Trông nó cũng khá là tươm tất .

Đợi một chút thì Lan với Trúc cũng đến , nhìn căn nhà của tôi thì Lan với Trúc ngạc nhiên mà nói :
-Đây là nhà của anh trước á ! EM không nghĩ lại như vậy đấy , anh phấn đấu cũng ác đấy nhỉ !
-Làm gì mà ác đâu , tất cả là do công của chị Liên đấy , do chị Liên làm cả . Anh chỉ tiếp tục làm những gì còn lại thôi .

Tôi khẽ cười rồi mời hai người vào trong nhà .Hai người con gái mắt tròn mắt dẹt mà đi theo tôi vào trong nhà mà ngó nghiêng .Trúc nhìn một lúc rồi cũng nói :
-Công nhận nhìn như thế này thì mới công nhận là anh có trí thật .Từ một căn phòng bé tí ,công việc cũng bình thường phục vụ mà có thể thành ông chủ đến thế này .
-Do số ông trời phụ hộ thôi em , do may mắn cả đấy mà .
Tôi nói như vậy thì cũng ra sau nhà mà ngắm biển .Lan và Trúc đi sau thôi mà ra .Thấy khung cảnh trước mặt như vậy thì Liên và Trúc ngạc nhiên mà nói :
-Công nhận là đẹp thật đấy .Không ngờ đấy .Nhìn ở đây rõ được cảnh như thế này , xây lên chắc đẹp lắm .
-Ùh , thì anh cũng đang tính mà xây lại đây .Tí nữa về bàn bạc với chị ấy như thế nào đã , chắc là ổn thôi .

Trúc và Lan chống tay vào cái thanh lan can gỗ mà ngắm cảnh .Tôi đứng cạnh khẽ đưa chầm chậm bàn tay của mình lên mà xoa nhẹ nhàng hai bờ mông của hai người .Thấy tôi làm như vậy thì Trúc với Lan quay lại lườm tôi mà nói :
-Đấy cái tay , làm gì đấy , lằng nhằng là em về mách chị Liên cho anh chừa đấy nghe chưa !
-Hì hì , nhìn cảnh đẹp như thế này thì cũng để cho anh sờ một chút cũng có làm sao đâu mà .Mà hai em cũng thích em sờ còn gì nữa.

Nói xong thì tôi khẽ mỉm cười mà tiếp tục vuốt chầm chậm lấy cái khe đít .rồi xuốngbên dưới tiếp nữa .

Lan và Trúc cũng sướng mà dạng chầm chậm chân của mình ra .Tôi được thể mà vuốt mạnh hơn nữa .Một lúc sau thì không thể nào chịu được nữa tôi mới khẽ luồn ra chỗ bụng rồi chầm chậm mà cởi nhẹ nhàng cái cúc quần ra mà tụt xuống bên dưới .

Tôi mới làm như vậy thôi thì Trúc và Lan quay lại mà nói :
-Thôi anh .Không được đâu , ở đâu thì em còn chiều được chứ ở đây thì em không chiều được đâu , nhỡ người ta mà biết thì còn mặt mũi nào nữa.
Thấy Lan nói như vậy thì Trúc cũng nói theo .
-Đúng đấy anh ạ .Biết thì còn ra cái thể loại gì nữa .Trong phòng thì tụi em cho anh luôn mà !
-Ha ha , không phải sợ đâu mà .Yên tâm đi , thỏai mái vô tư thôi , vì ở đây chẳng có ai mò đến mà biết được đâu em ạ .Nào cho anh làm đi nào .Anh muốn lắm rồi đấy , mà làm tự nhiên ở đây mới thích chứ .

Nói xong thì tôi cũng tụt thật mạnh hai cái quần bên ngòai của Trúc và Lan xuống .Hai cái quần lót cũng khẽ chầm chậm mà hiện ra trước mặt tội
Trúc với Lan thấy tôi nói như vậy cũng mặc kệ để cho tôi tụt xuống .Hai cái đùi trắng ngần , tôi khẽ vuốt chầm chậm tay vào đó thì Trúc và Lan cũng khẽ dạng chân của mình ra .

Tôi không còn đứng mà ngồi xuống rồi đưa chầm chậm tay của mình lên mà day day nhẹ nhàng hai cái khe *** .

Mới làm như vậy thôi mà thân thể của hai người đã ấm nóng hết cả lên , không thể nào chịu nổi được nữa .Nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra ở trong cái lỗ *** .Cái đũng quần cũng đã ướt một chút rồi .

Tôi mới khẽ đưa nhẹ đầu ngón tay của mình lên rồi gãi nhẹ nhàng lên đúng cái đũng quần đó thì cả Lan và Trúc đều dạng chân của mình ra , rồi hơi ấn chầm chậm cái mu *** của mình xuống.

Lan Không thể nào chịu được nữa khẽ nói :
-Ui anh ơi ..em thích lắm ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi …nước bên trong chầm chậm chảy ra rồi ..em thích được anh làm như thế lắm .Gãi mạnh nữa đi anh .Cho sâu ngón tay của anh vào đi nào !
-Thì cũng bình tĩnh chứ em .Làm gì mà khiếp thế ,kiểu gì thì anh cũng để cho em sướng mà .

Tôi tiếp tục gãi nhẹ vào cái khe *** nhưng ở bên ngòai cái quần lót thôi .Một lúc sau thì mới vạch chầm chậm cái đũng quần lót sang một bên .Cái khe *** đã bóng nhẫy lên bởi nước nhờn rồi .

Những sợi lông đen phía bên dưới cũng đã dính bết vào nhau .Tôi khẽ gãi thêm vào đó thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Một lúc sau thì không thể nào chịu được nữa tôi khẽ nói :
-Nào tụt hẳn ra đi , để anh vuốt nào .Nhìn cái *** của hai em như vậy thì anh không thể nào chịu được nữa rồi , muốn mút quá .
-Đấy chưa em đã bảo là tụt ra rồi mà cứ làm cái kiểu vạch vạch , khó chịu bỏ xừ lên được đấy.

Nói xong thì Lan với Trúc cũng đồng loạt mà cởi chầm chậm hai cái quần lót ra .Tôi thấy thích quá lên càng đưa tay vào bên trong mà day nhè nhẹ .

Nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa .Một lúc sau thì tôi không để ngón tay của mình ở bên ngòai nữa mà chầm chậm đút nhẹ ngón tay vào bên trong cái lỗ *** .Những cảm giác ấm áp sướng không thể nào chịu được nữa .

Từng thớ thịt nóng ấm ở hai cái lỗ *** quấn chặt lấy ngón tay của tôi tôi càng móc thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn .

Lan thì sướng quá ,do cái lỗ *** đã làm nhiều rồi lên Lan khẽ đưa nhẹ nhàng tay của mình xuống cầm lấy cổ tay mà ấn mạnh vào bên trong cái lỗ *** của mình mà rên khe khẽ .
-Ui đã quá…sướng quá ….sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này …ui đã quá …mạnh nữa vào đi anh ..em thích được như vậy lắm …đã ơi là đã luôn …thích thật đấy ….đã quá ..móc mạnh nữa lên đi anh …

Tay phải tôi càng móc mạnh hơn một chút nữa thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Tay trái đút chầm chậm vào cái lỗ *** của Trúc thì thấy nó chật hẹp hơn nhiều .Tuy nhiên thì nước nhờn cũng ra nhiều không kém .

Trúc khép chân của mình lại mà khẽ rên nhẹ nhẹ 
-Thôi anh ơi …nhẹ nhàng tay của mình thôi của em không được như của chị Lan đừng cho vào ..ssâu anh ạ ..em đau.

Thấy Trúc đau thì tôi cũng không ấn vào mạnh nữa mà chỉ móc ở bên ngòai thôi .Tuy nhẹ nhàng như vậy thôi nhưng mà nước nhờn cũng chảy ra thật nhiều rồi . Ở bên dưới nhìn lên thì những sợi lông đen nhánh cũng khẽ bay phất phưo theo gió nhìn thích vô cùng .

Một lúc sau thì hai bàn tay của tôi cũng đã ướt nhẹp bởi nước nhờn rồi .Tôi khẽ khàng rút chầm chậm hai ngón tay của mình ra .Tôi khẽ bảo Lan .
-ANh thèm cái *** của em lắm rồi đấy , nào ngồi xuống để anh liếm nào .Dạng chân ra đi nào .

Thấy tôi nói như vậy thì Lan cũng khẽ dạng chân của mình ra mà ngồi xuống .Tôi nằm luôn xuống cái ván gỗ mà nhìn cái *** của Lan .Những sợi lông đen trông thích vô cùng .Hai cái mép *** hồng hồng trơn nhẫy thích vô cùng .

Lan ngồi xuống rồi miết chầm chậm cái khe *** lên trên mũi rồi môi tôi làm cho tôi thích vô cùng .Mùi nước nhờn ngai ngái khẽ đưa nhẹ nhàng vào mũi tôi.

Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được .Trúc thì cúi xuống mà nhìn cái *** của Lan đang để khẽ cái miệng của tôi .Tôi khẽ đưa chầm chậm đầu lưỡi của mình ra rồi quét đúng vào trong cái lỗ *** .

Lan dạng chân của mình rộng ra , rồi hai tay cũng luồn chầm chậm vào bên trong cái áo của mình mà xoa chầm chậm lấy hai cái bầu vú .Trúc đứng bên ngòai khẽ mỉm cười mà nói :
-Trông có vẻ thích đấy nhỉ ,nhìn đã ra phết đấy , tí nữa liếm cho em nhé .Em cũng muốn được liếm lắm , nó buồn buồn thích lắm .

Lan thấy Trúc nói như vậy thì cũng mỉm cười mà ấn mạnh cái *** của mình xuống hơn nữa .Càng ấn thì càng cảm thấy thích hơn , nước nhờn bên trong cái lỗ *** cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều hơn trước .Một lúc sau thì Lan không thể nào chịu nổi được nữa khẽ rên lên :

-Á.. đã quá…sướng quá..sướng không thể nào chịu …được nữa rồi anh ơ i..liếm mạnh của em vào nữa đi nào ..em thích lắm .. đã ơi …là đã ..sướng quá đi mất thôi …ui liếm mạnh nữa lên đi an hem sướng .a.a.

Tôi thấy như vậy thì càng liếm mạnh hơn nữa.Lan cũng khẽ đưa nhẹ nhàng tay của mình xuống bên dưới vạch nhẹ hai mép *** của mình ra để cho tôi có thể liếm một cách dễ dàng hơn nữa .

Trúc bên dưới nhìn như vậy thì cũng khẽ nhẹ nhàng mà đưa chầm chậm tay của mình xuống bên dưới mà vuốt chầm chậm lấy cái lỗ *** .
Vuốt thôi chứ thực sự thì Trúc cũng không dám mà đưa chầm chậm ngón tay của mình vào bên trong mà ngóay mạnh .Một lúc sau thì tôi hơi đẩy cái mu *** của Lan lên , liếm chầm chậm lên cái đám lông đen mượt phía trên mu rồi khẽ bảo Trúc :
-Em liếm của anh đi . Anh cũng thích lắm đấy . Đã ơi là đã . Liếm của anh thì tí nữa anh liếm bù lại cho em mà . Nhanh đi em .

Tôi nói như vậy thì Trúc cũng mỉm cuời mà cúi xuống , tụt chầm chậm cái quần của tôi ra rồi đưa nhẹ nhàng tay vào mà vuốy nhẹ nhàng lấy con cặc .

Chỉ là vuốt nhẹ nhàng thôi nhưng mà tôi cũng sướng không thể nào chịu được nữa rồi.Vuốt mấy cái cho nó cứng lên thì Trúc cũng cúi xuống mà liếm chầm chậm lên cái con cặc của tôi .

Cảm giác ấm nóng mềm mại của bờ môi cộng thêm cái đầu lưỡi mềm mại làm cho tôi sướng không thể nào chịu được luôn nữa .

Khẽ cong người của mình lên một chút rồi khẽ khàng mút thật mạnh lấy cái mép *** của Lan .Lan oằn mình leê vì suớng , nước nhờn ngai ngái mặn mặn chảy vào miệng tôi mỗi lúc một nhiều hơn nữa .

Lan thì ấn hẳn cái *** của mình xuống mà rên ầm lên :
-Quả thật là không thể nào chịu nổi được nữa rồi ..híc híc ..chịu mất thôi ..anh ơi .. đã quá ..anh làm em sướng quá .

Lan không chịu được thì khẽ nhấc cái *** của mình lên khỏi miệng của tôi .Bên dưới thì Trúc vẫn ngậm lấy con cặc của tôi mà mút thật mạnh .Nước miếng của Trúc chảy ra cũng làm cho con cặc của tôi bóng nhẫy hơn .

Thấy Lan đã nhấc cái *** ra khỏi miệng của tôi thì Trúc cũng nói :
-Đến lượt của em rồi đấy .Anh mút của em đi nào .Nhìn anh mút của chị ấy làm cho em không thể nào chịu được nữa rồi .

Trúc đứng lên mà để cho tôi liếm cái lỗ *** .Cái mu *** của Trúc cũng căng phồng lên , đỏ hồng không kém gì của lan cả nhưung đẹp hơn .Trúc khẽ ngồi xuống đưa chầm chậm cái mu *** của mình vào miệng tôi .

*** của Trúc có vẻ thơm tho và ngon lành hơn của Lan nước nhờn thì cũng nhiều không kém .Mới được đôi môi của tôi chạm vào thôi thì Trúc đã rên lên :
-Úi đã quá..sướng quá ..không thể nào chịu nổi được rồi đây này …híc híc .. đã quá ..sướng quá .. đi mất thôi ..thích thật đấy anh ạk …sướng quá …ui ui 

Tôi thấy Trúc sướng như vậy thì cũng đưa lưỡi của mình mà quét dọc theo cái khe *** .Tù gần trên xuống bên dưới gần cái lỗ địt .

Mỗi lần đưa lưỡi như vậy thì nước nhờn hòa cùng với nước miếng của tôi càng chảy ra nhiều hơn nữa .Lan được tôi liếm chầm chậm cái lỗ *** lúc nãy thì bây giờ cũng khẽ cúi xuống mà liếm nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi .

Một cảm giác ấm áp lại lan tỏa ra làm cho tôi thích vô cùng ..Lan mút con cặc của tôi còn điêu luyện hơn cả Trúc lên chẳng mấy chốc tôi không thể nào chịu được nữa .

Gió ngòai biển thổi vào càng làm cho những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa .Một lúc sau thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa mà bảo Lan :
-Thôi anh ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …đã quá ..sướng quá …đi mất thôi .a.a. dễ chịu quá…sướng quá ……híc…anh khéo ra mất em ơi ..
-Sao mà yếu thế không biết .Mới có như thế thôi mà đã ra rồi cơ .. à .chán thế ..chắc là chị Liên ở nhà làm cho không đỡ được rồi chứ gì 
-Làm gì đâu ,chị ấy có bắt ép anh đâu .Chẳng qua là anh không thể nào chịu nổi được như em nữa thôi..anh xin đấy .. đừng mút nữa !
-Được rồi .Em không mút nữa là được chứ gì .Làm gì mà cáu thế không biết.Thế bây giờ em ngồi lên nhé !

Tôi không nói gì mà chỉ gật đầu . ĐỒng thời cũng tiếp tục mà đưa chầm chậm lưỡi của mình quét dọc theo cái khe *** của TRúc .Trúc lại guc mặt của mình xuống mà nói khe khẽ :
-Ui sao mà sướng thế hả tời .. đã quá …anh liếm em sướng quá đấy ..a.a dễ chịu quá.. đi mất thôi ..híc híc …sao mà sướng thế hả trời . đã quá …thích quá ..

Tôi càng mút mạnh thì những tiếng chụt chụt cũng vang lên thật là to .Một lúc sau thì không thể nào chịu được nữa .Nước nhờn bên trong cái lỗ *** cứ như thế mà phun ầm ầm vào bên trong miệng của tôi .

Bên dưới thì Lan cũng đã thôi không còn mút con cặc của tôi nữa mà khẽ khàng ngồi dậu .Cầm con cặc của tôi quét dọc theo cái khe *** mà chầm chậm ấn vào bên trong cái lỗ *** của mình .

Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được luôn .Khi con cặc đã ngập vào bên trong .Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được .Từng thớ từng thớ thịt như quấn chặt lấy con cặc của tôi rồi mút chặt lấy nó.

Lan cũng khẽ ngóay chầm chậm cái mông của mình rồi khẽ rên lên :
-Thích thật đấy …đã ơi là đã luôn …sao mà sướng thế này …khéo em nghiện cái này mất thôi đã quá…sướng quá ..a..a 

Tôi cũng cố gắng vừa mút của Trúc vừa đẩy con cặc của mìn lên nữa để cho Lan ấn mạnh xuống .Một lúc sau thì Trúc cũng không thể nào chịu đươc nữa .Khép cái chân của mình lại rồi đứng lên .

Bên dưới thì Lan vẫn ngóay chầm chậm cái mông của mình cho con cặc ngóay thật mạnh trong lỗ *** .Trúc đứng lên nhìn như vậy thì cũng khẽ mỉm cuời mà nói :
-Nhìn chị Lan ngóay buồn cười không thể chịu được nữa rồi .Mà có sướng không chị sao mà chị ngóay khiếp thế ….

Mặc dù bị trêu như vậy nhưng mà Lan vẫn ngóay mạnh mông của mình cho con cặc ngóay sâu trong lỗ *** mà nói :
-Mày thử thì biết .Làm gì mà phải hỏi đểu chị như thế nhỉ .Nhìn cái mặt ghét thế không biết .

Trúc thấy chị Lan nói như vậy thì cũng chỉ dựa người vào cái cột mà mỉm cười mà thôi .Nước nhờn bên trong cái lỗ *** của Lan cũng chảy ra nhiều rồi .Tôi cố gắng không ra khí nữa .

Không lâu sau thì Lan không thể nào chịu nổi được nữa rồi lên khép chặt cái chân của mình để cho cái *** kẹp chặt vào con cặc của tôi rồi lên lên :
-Ui đã qua sướng quá …không thể nào chịu được nữa rồi anh ơi ..sướng quá …đi mất thôi .a.a. dễ chịu qúa …thích thật đấy anh ạ …ui …ê quá …nước của em chảy ra nhiều rồi đây này a.a.a
Tôi cố gắng nhấp mạnh lên nữa rồi đồng thời cũng bảo Lan .
-Em nhún tiếp …đi em …đang sướng mà…anh không thể nào chịu nổi …được cái cảm giác sướng ….

Tôi vừa nói vừa luồn tay vào bên trong cái áo mà xoa chầm chậm lấy hai cái bầu vú .Hai cái bầu vú của Lan cũng đã cứng ngắc hết cả lên rồi .Một lúc sau thì Lan không thể nào chịu nổi nữa mới chầm chậm mà đứng dậy rồi khẽ nhấc cái *** của mình lên .

Nước nhờn bên trong cái lỗ *** cũng chầm chậm mà nhỏ giọt xuống cái bụng của tôi .Trúc nhìn như vậy thì cũng mỉm cười mà nói:
-Khiếp thế , nhìn nước của chị kìa , nhỏ giọt lên cả bụng anh ấy rồi ! Nhìn kinh ơi là kinh , sao mà nhiều thế không biết !

Thấy Trúc nói như vậy thì Lan cũng ngẩng lên lườm Trúc mà nói :
-Kinh cái gì , sướng thì nó ra nước thôi mà .Khéo mày sướng còn ra nhiều hơn chị nữa đấy !Anh Huy , anh làm cho nó ra đầy nước xem .

Tôi mỉm cười nhưng cũng chỉ nằm đấy thôi ,vì mêt .Lưng cũng đỏ lằn lên cái nốt ghép của hai ván gỗ ghép sàn in lên .Một lúc sau thì cũng đỡ mệt lên tôi nói :
-Được rồi , chắc là Trúc cũng sướng không thể nào chịu nổi được rồi chứ gì .Nào chổng mông ra đây cho anh địt một cái nào .
Tôi nói như vậy thì Lan cũng nói thêm .
-Anh cứ nằm ra xem nước có nó còn chảy nhiều như của em không nào .Nhìn cái mặt kia

Tôi khẽ cười mà nói lại với Lan :
-Làm gì mà phải bắt ép em nó thế , chúng mình làm ở đây miễn sướng là được thôi mà .Nào cứ đứng đấy để anh địt cho một cái nào .

Tôi đứng dậy nghỉ một chút rồi đến gần chỗ của Trúc đứng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay vào bên trong cái khe *** mà xoa chầm chậm .Càng xoa thì nước càng chảy ra nhiều nữa .

Trúc cũng dạng chân của mình ra thêm một chút nữa cho tôi có thể vuốt nhẹ nhàng hơn nữa .Những sợi lông đen nhánh ở trên cái mu *** cũng được tôi xoa chầm chậm theo vòng tròn lên nó quện vào nhau.

Một lúc sau thì tôi khẽ tiến lại gần , khẽ cầm nhẹ con cặc của mình rồi quét dọc theo cái khe *** mà chầm chậm đút vào bên trong .

Một cảm giác khít khao làm cho tôi thích không thể nào chịu được .Do nước nhờn của TRúc chảy ra nhiều và cũng do làm lần thứ hai lên khít vô cùng .Trúc cũng khẽ đưa nhẹ nhàng tay của mình lên , vén nhẹ một bờ mông mà nói :
-Anh à! Đút nhẹ nhàng vào bên trong người của em thôi anh .Em đau .. không chịu được .Sướng mà ..cũng đau lắm …. nhẹ thoi anh , em mới làm một lần thôi mà …nhẹ nhưng cho sâu vào bên trong nhé .

Tôi khẽ cầm lấy bắp tay nhỏ nhắn của Trúc mà cố gắng ấn mạnh vào bên trong một chút nữa Tuy cái lỗ *** khít nhưng mà con cặc của tôi cũng chui được sâu vào bên trong .Những thớ thịt nóng hổi làm tôi sướng quá .
Khi con cặc đã chui ngập vào thì thì mới chầm chậm mà nhấp nhẹ nhàng. Nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Trúc cũng khẽ đưa chầm chậm mông của mình rồi nói khe khẽ :
-Ui đã quá,…híc ,..sướng quá …nhẹ nhàng thôi anh ..nhẹ nẹh mới thích …nhẹ nhưng mà vào sâu đấy ..em thích được làm như thế .. đã ơi là đã …không thể nào chịu được nữa rồi đấy …anh ạ …

Lan cũng khẽ tiến đến, đưa nhej tay của mình lên xoa chầm chậm lấy cái bầu vú rồi vuốt nhẹ cái khe *** đỏ hồng đang mút chặt lấy con cặc của tôi mà nói :
-Đấy ., mới làm có một chút thôi mà đã chảy ầm ầm nước rồi còn gì , thế mà còn trêu chị là thế nào !
-Công nhận là sướng thật …đấy chị a,.. đã ơi ..là đã ..em cảm thấy thích rồi ..nhấp nhanh nhanh lên một ..chút nữa đi anh …em thích như thế anh ạ …

Tôi thấy Trúc như vậy thì càng nhấp mạnh hơn nữa .Những tiếng pạch pạch khẽ vang lên thật to .Một lúc sau thì Trúc không thể nào chịu được nữa .Khép chặt chân của mình lại , rồi khẽ lên mà nói :
-Úi .. đã quá…anh ơi ..em không thể nào chịu được nữa …rồi đây này …em ra nước rồi anh ơi .. đã quá..sướng quá …ui đã quá…thích thật đấy ,...sướng thật đấy …em ra nước …anh ơi .. ư. ứ.. ứ

Tòan thân của Trúc như căng lên vì sướng .Những thớ thịt bên trong cái lỗ *** như quấn chặt lấy cái con cặc của tôi .Nước thì chảy ra nhiều hơn nữa , ướt cả đám lông phí dưới thân cặc và hai hòn dái của tôi .Lan nhìn thấy như vậy thì cười mà nói :
-Đấy lần này thì mới chứng tỏ ra quá nhiều , chảy ra thành dòng rồi kia kìa .Khiếp quá đi mất thôi .Không thể nào tưởng tượng được .
Trúc đỏ mặt của mình lên mà nói :
-Công nhận là sướng không thể nào chịu được ..chị ạ..không hiểu sao ..*** của em cứ chảy ra nước thôi .. đã quá ..

Tôi thấy như vậy thì nhấp manh hơn nữa để cảm nhận những thớ thịt như khít chặt vào lấy con cặc của tôi .Nhưng một lúc sau thì cũng không thể nào chịu nữa .Vòng hai tay , bóp nhẹ lấy hai bầu vú căng phồng của Trúc rồi tôi khẽ rên nhè nhẹ leê :
-Úi .. đã quá..thích ..quá ..không chịu được nữa …sao mà sướng thế hả trời…đã quá…đi mất thôi .a.a.a dễ chịu quá ..anh ra vào trong người của em rồi đây này ..híc sao mà sướng thế hả trời ơi .. đã ơi là đã.

Con cặc của tôi cũng giật giật một chút rồi phóng ồ ạt tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của Trúc .Trúc khép chân của mình lại mà tận hưởng những cảm giác ấm nóng do từng dòng tinh trùng của tôi mang lại .

Khi con cặc hơi mềm mềm thì tôi chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ *** của mình rồi chầm chậm mà dự lưng vào cái tcột .Lan nhìn thấy tôi như vậy thì mỉm cười mà nói :
-Khiếp thế làm mới có một tí thôi mà đã mệt không thể nào chịu được thế kai rồi cơ à ?
-Mệt chứ sao không .Em cứ thử như tụi anh xem có mệt không nào !
Tôi cười rồi cùng ngồi nói chuyện .Trúc hạ chân của mình xuống thì những giọt tinh trùng bên trong cái lỗ *** cũng chầm chậm mà chảy ra ở cái đùi trắng ngần .Trúc cũng cong người mìnhlên đưa tay vuốt chầm chậm đám tinh trùng đó rồi ngẩng lên mà bảo tôi :
-Khiếp quá đi .Của anh sao mà nhiều thế không biết . Đầy hết bên trong người em rồi còn chảy ra ngòai nữa rồi đây này !
-Đâu riêng của mình anh đâu , của em nữa đấy chứ , nước của em cũng nhiều thế còn gì nữa .

Chúng tôi nhìn nhau cười rồi cùng ngồi nói chuyện một chút.một lúc sau thì gió thổi mạnh hơn một chút nữa lên tôi bảo mọi người vào trong nhà .

Vào trong nhà thì Lan và Trúc cũng mặc quần vào rồi nhưng dáng vẻ dâm đãng thì vẫn không thể nào dấu đi đâu được nữa .Tôi mỉm cười mà xoa chầm chậm hai cái bầu vú rồi nói với Trúc và Lan :
-Hai em thử đưa vú ra xem anh xem vú của ai hơn ai nào?
Thấy tôi nói như vậy thì hai người đều lườm tôi mà nói :
-Vâng so sánh , mà của em như thế này thì làm sao mà bằng được của vợ anh cơ chứ . Ùh mà cũng so xem như thế nào nhỉ.

Nói xong thì Trúc và Lan cũng chầm chậm mà vạch áo rồi cởi áo của mình ra .Nhìn bốn cái bầu vú ngonlành vô cùng .Những cái núm vú hồng hồng làm cho tôi thích vô cùng .Khẽ đưa chầm chậm tay lên mà xoa chầm chậm lấy cái vú rồi mút hai bầu vú của Lan và Trúc . Trúc lim dim mắt mà tận hưởng sự sung sướng do đầu lưỡi của tôi mang lại .

Lan thì một lúc sau cũng khẽ chầm chậm mà nói :
-Anh so sánh xem của em hay của Trúc hơn nào .Nhìn kiểu mút như thế này thì chắc của TRúc hơn của em rồi chứ gì !
-Hì hì , anh đã so sánh đâu , về kích cỡ thì của Trúc làm sao mà bằng của em được .Nhưng màu sắc thì của Trúc tươi tắn hơn của em là cái chắc rồi còn gì nữa , nhìn là biết rồi còn gì .

Mút một chút nữa thì hai cái bầu vú cũng cứng ngắc lên .Lan lại luồn tay xuống mà xoa chầm chậm lấy con cặc của tôi rồi vuốt chầm chậm .Con cặc cũng dần dần mà cứng ngắc hết cả lên .

Một lúc sau thì không thể nào chịu được nữa tôi khẽ nói với Lna và Trúc :
-Anh không thể nào chịu nổi được nữa rồi .Chúng ta làm tiếp nào đi nào .Chổng mông lên để anh địt một cái nào .

Nói như vậy thì Lan và Trúc cũng lườm tôi mà nói :
-Chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi .Sao mà chán thế không biết .Vừa làm không còn sức hay sao mà lại làm tiếp!
-Còn sức mà .Chổng mông lên đi .Mỗi người địt mười phát rồi lại đổi nhé.
Tôi nói như vậy thì Trúc và Lan cũng lườm tôi nhưng mà cũng chầm chậm mà tụt cái quần của mình xuống mà chổng mông lên .Tôi khẽ cầm con cặc của mình để đúng cái lỗ *** của Lan mà đút vào .

Nước nhờn không còn ra nhiều nữa nhưng mà cũng đủ để con cặc nó chui thật sâu vào bên trong người .Những cảm giác sung sướng lại đưa dần dần lên não tôi . Ôm nhẹ cái eo thon nhỏ cứ thế mà nhấp nhẹ nhàng nhẹ nhàng .

Những tiếng nhẹp nhẹp cũng vang ra .Lan đưa nhẹ tay ra đằng sau kéo nhẹ hai mép mông của mình ra mà nói :
-Ui đã quá ..sướng quá….không thể nào chịu nổi được nữa ..mạnh nữa leê đi anh đã quá …thích quá …

Tôi cố gắng nhấp mạnh lên một chút nữa rồi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra rồi lại cắm vào bên trong cái lỗ *** của Trúc mà nhấp.
Lần này thì nước nhờn của Trúc chảy ra nhiều hơn nữa .Những tiếng nhẹp nhẹp cũng vang lên khá là to .Thay phiên nhau địt được một lúc thì tôi không thể nào chịu được nữa mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của Lan .

Chúng tôi làm xong thì thu dọn lại một chút nữa rồi ra vê .về nhà khuôn mặt ai cũng phấn khởi .

Về đến nhà tôi nói chuyện đó với Liên và Liên cũng gật đầu hưởng ứng .Không lâu sau thì chúngt ôi cũng đã xây được một cái nhà nghỉ khá là xinh xắn ở dó .lan thì cũng đã được bạn tôi hỏi làm vợ .

Điều không ngờ nhất là Trúc lại có con với tôi .Liên cũng đồng ý , lên chúng tôi sống khá là hòa thuận .

Tôi kết thúc quãng đời làm thuê của mình như vậy .Một kết thúc đầy ngọt ngào và êm ấm dành cho hai người vợ của tôi. Hết

---------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ----------------
Loading...