Loading...

Truyện 18+ Làm Tình Với Bé Lan Phần 1

Loading...
Truyện 18+ Làm Tình Với Bé Lan Phần 1
Con Lan là em bà con của chị Sáu, chị quản gia của nhà ông Tư. Con Lan được chị Sáu giới thiệu vào làm công việc cũa đứa giử em trong gia đình, nó có nhiệm vụ lo cho thằng Tý, vừa mới được 2 tuổi. Con Lan cũng dể nhìn, nó 15 tuổi nhưng cũng như bao đứa con gái miền quê mới lên Sài gòn, nó còn vô tư và vụng về. Ông Tư đả có 2 người con trai với người vợ trước, thằng Tâm 17 tuổi và thằng Trí 14 tuổi, nhưng ông lại có thêm hai người con nửa con Trang và thằng Tý với người vợ sau, cô Hương. Hai anh em thằng Tâm rất khác tính tình, thằng Tâm thì năng động hơn nhiều, nó cũng hơi « du côn » giống như một số đông bạn bè cùng lứa tuổi. Thằng Trí thì ngược lại, nhút nhát và mơ mộng hơn, nó thích gảy đàn ghi-ta hát nghêu ngao hơn là xách xe máy chạy lông nghông như anh của nó. 

Từ lúc con Lan vào làm việc gần hơn 2 tháng nay thì con bé rất thích nghe thằng Trí đàn hát vì trong những lúc như vậy, nổi nhớ nhà của nó được khuây khỏa phần nào. Nó lại thấy gần gủi thằng Trí – dù thằng Trí nhỏ tuổi hơn nó - vì thằng Trí lúc nào cũng lịch sự đối với nó. Nó ngây thơ nói :
- Anh Trí ơi, anh hát cho tui nghe nửa đi, anh hát hay quá !
Thằng Trí khoái chí được một đứa con gái khen nên càng cố thêm. Nó không hề phân biệt giai cấp với con Lan, coi con nhõ người làm như một người bạn. Nó chỉ thấy thích con Lan vì con Lan mặt mủi dể thương mà lại là người độc nhất trong nhà khen giọng hát của nó. Đối với thằng Tâm thì ngược lại, con Lan lại có chút e dè sợ sệt. Thằng Tâm có thói quen hay nạt nộ người làm, và đối với con Lan thì nó lại hay chọc cho con nhỏ tức.
Nhà ông Tư có đặc điễm là cả gia đình ngũ chung trong một căn phòng lớn có máy lạnh những khi trời quá nóng nực. Ông Tư và vợ ông cùng con bé Trang ngũ bên phòng trong, còn thằng Tâm và thằng Trí thì ngũ trên một cái giường lớn trong phòng ngoài. Thằng Tý có một cái giường nhỏ trong gốc, con Lan ngũ dưới sàn gạch cạnh giường thằng Tý vì trong đêm phải ẩm thằng bé ra cho đi tiểu. Chị Sáu cũng được ngũ trong phòng ngoài, cạnh con Lan.

Một đêm nọ, con Lan trằn trọc hoài, không ngũ được, nó nhớ nhà, nhớ ba mẹ, nhớ thằng em nhõ … Từ lúc lên Sài Gòn, tuy cuộc sống vật chất được sung sướng hơn nhiều nhưng nó lại thấy bơ vơ hơn lúc nào hết, ngay như chị Sáu cũng lơ là đối với nó còn gia đình ông bà chủ thì toàn là người ngoài, họa chăng có thằng Trí là đối xử tốt với nó mà thôi. Chạnh lòng con Lan thút thít khóc, nhưng nó không dám khóc lớn sợ người khác nghe. Nhưng ai nấy đều ngũ sây. Chợt một giọng nói thật nhỏ vang lên :
- Sao, có gì mà khóc vậy Lan ?

Thì ra thằng Trí đang mơ mơ màng màng thì nó nghe tiếng khóc của con Lan, nó nằm quay đầu ra phía chân giường nhìn xuống thì thấy con Lan đang lau nước mắt nên nó mới hỏi như vậy. Con Lan giật mình bở ngở nhưng nó cũng thì thầm trã lời :
- Tại tui nhớ nhà quá …

Thằng Trí thấy tội nghiệp nên nó thò tay xuống định vổ vai con Lan như để chia xẻ nổi buồn của đứa con gái. Không hiểu nghỉ sao, con Lan cầm lấy tay thằng Trí áp vào má ướt đẩm của nó… Nó cũng giựt mình vì sự táo bạo cũa nó, nhưng ý nghỉ đó biến nhanh nhường lại cho một cảm giác thật dể chịu. Tim nó đập thật mạnh. Phần thằng Trí thì nó cũng bấn loạn tinh thần không kém. Thằng con trai mới lớn chưa bao giờ chạm đến một đứa con gái vậy mà bây giờ tay nó đang đụng vào da thịt mát rượi của một con nhỏ 15 tuổi. Hai đứa trẻ bàng hoàng nằm im trơ trơ ra đó, không một cử động dù bên trong hai tâm hồn sôi sụt đến cực điểm …

Tiếng trở mình của chị Sáu bên cạnh làm thằng Trí và con Lan giựt mình, thằng Trí rút vội tay nó về và nó lẳng lặng quây đầu về ngũ tiếp. 

Cả ngày hôm sau, cả hai mắc cở không dám nhìn nhau. Một đôi lần khi hai ánh mắt gặp nhau thì cả hai vội quây mặt đi . Tối đến, chờ mọi người ngũ xong, thằng Trí nhẹ nhàng xoay người về phía chổ con Lan đang nằm dưới sàng gạch bông, nó lơ đãng buông cánh tay xuống … Nó không phải chờ đợi vì ngay lập tức con Lan đả run run ôm bàn tay úp vào má nó. Cả hai yên lặng một lúc rồi bàn tay bắt đầu cử động để vuốt ve gương mặt con bé. Mấy ngón tay rờ một cách vụng về đôi lông mày, sóng mũi, … con Lan nhắm mắt sung sướng, nó không ngờ là bàn tay của thằng Trí lại tuyệt diệu như vậy … khi mấy ngón tay chạm đến môi của nó thì con Lan rợn da gà. Nó đánh bạo hôn bàn tay, trong bóng tối mặt nó đỏ gấc lên … 

Đến lần thứ ba hay thứ tư thì thằng Trí mạnh dạn hơn, bàn tay nó đi xuống cổ đứa con gái rồi … run run bàn tay luồn vào cổ áo con Lan. Con Lan tò mò để cho thằng Trí tự tiện, nó hoàn toàn không hiểu biết gì về chuyện trai gái. Khi bàn tay úp lên vú của nó thì con Lan phải cắn mạnh hai hàm răng để khỏi kêu lên một tiếng ngạc nhiên. Người nó nóng ran lên và nó có cảm tưỡng là đầu vú nó cứng hẳn lên. Thằng Trí cũng lịm người đi dưới cảm giác mới lạ, vú con Lan nhỏ xíu nhưng chưa bao giờ thằng Trí được chạm vào một vùng thịt mềm mại như vậy. Càng bóp nó càng thích … nó lấy hai ngón tay vân vê đầu vú làm đầu vú cương lên tối đa …

Hai đứa trẻ vẫn chỉ là hai đứa con nít còn ngây thơ, trò chơi cũa chúng nó chỉ có vậy thôi nhưng chúng nó cũng thỏa mãn rồi. Một đôi lần, khi không có ai ở quanh, thằng Trí lợi dụng đùa giởn với thằng Tý đang được con Lan bồng, để thò tay vô áo con bé và mò vú của nó làm con Lan đỏ mặt. Nhưng tuy vậy con Lan cũng không phản đối, nó chỉ thì thầm :
- Anh Trí kỳ quá, coi chừng người ta thấy bây giờ.

Trò chơi vụng về của hai đứa có lẻ sẻ kéo dài như vậy cả tháng, cả năm nửa nếu không có một biến động bất ngờ. Tối hôm đó, ông Tư dẩn cả nhà đi ăn giỗ ở Biên Hòa, thằng Trí thì viện cớ ngày mai phải thi nên ở nhà học bài, giửa hai người làm thì con Lan nhường cho chị Sáu đi theo gia đình ông Tư, còn thằng Tâm thì biến đâu mất từ xế chiều. Đến 9 giờ tối thì thằng Tâm mò về, mặt nó hơi đỏ có lẻ vì uống vài chai bia với bạn bè, nó leo lên giường ngũ ngay. Thằng Trí sau khi học bài xong, cũng vào ngũ. Nói là ngũ chứ thật ra là để thò tay xuống vuốt ve con Lan , và bóp vú nó ! Cả hai cười khúc khích làm thằng Tâm bật ngồi dậy :
- Mẹ tụi bây, làm gì ồn quá vậy, làm tao ngũ không được !
Nhìn xuống thấy bàn tay thằng Trí vẩn nằm trong áo con Lan, thằng Tâm phì cười :
- À thì ra hai đứa bây đang làm chuyện bậy bạ ! chết tụi mầy.

Hai đứa trẻ lúc đó mới hoãng hồn, thằng Trí ngồi dậy năn nỉ :
- Thôi mà anh Hai, anh đừng mét ba mẹ nghe.
Thằng Tâm dọa tới :
- Tao sẻ mét cho mầy bị đánh đòn chết luôn, còn con Lan thì cho mầy nghỉ việc về quê!
Con Lan tái mét mặt mầy :
- Tui xin anh Tâm, đừng làm vậy chết tui.

Thằng Tâm nheo mắt nhìn hai đứa :
- Thôi để tao tính lại, nhưng bây giờ tụi mầy phải làm theo ý tao. Tụi mầy diển lại giống như hồi nẩy, cho tao xem, rồi tao sẻ tính …
Cực chẳng đả thằng Trí và con Lan phải nghe theo. Con Lan nằm lại trên sàn gạch trong khi thằng Trí thì từ trên giường thò tay xuống vuốt ve ngực của con bé, con Lan ngượng chín người vì đây là lần đầu tiên có người thứ ba nhìn nó được bóp vú. Thằng Tâm nằm sấp trên giường nhìn. Nó chợt cười :
- Thôi tao biết rồi, nếu tụi bây nghe tao thì tao không mét ai hết.
Cả thằng Trí và con Lan đều mừng rở :
- Gì vậy anh Tâm, tụi em sẳn sàng nghe theo lời anh.
- Thiệt nhe ! tao để thằng Trí mò phần trên nhưng tụi bây phải cho tao mò phần dưới !
Hai đứa trẻ ngơ ngác :
- Phần dưới ? là gì vậy hả anh ?
- Tụi bây ngáo thiệt, phần dưới là phần dưới cái quần của con Lan đó !
Rồi không chần chờ thằng Tâm thò tay xuống bóp chặc mu *** con Lan bên trên cái quần bà ba. Con Lan hoảng hốt kêu lên một tiếng, nó lấy tay đẩy mạnh tay thằng Tâm ra, nhưng thằng Tâm bóp chặc *** con bé hơn nửa, nó véo mạnh hơn. Con Lan đau thốn người, nó ứa nước mắt ra :
- Ôi đau quá, thả tui ra … đau quá.
- Được, mầy nghe rỏ, nếu mầy không cho tao rờ thì tao mét ông bà chủ, và hơn nửa tao véo mạnh hơn cho mầy chết ! Hiểu chưa ?

Nước mắt ràn rụa vì đau, con Lan gật đầu. Thấy hai đứa trẻ xép ve, thằng Tâm khoái chí, nó từ từ buôn tay ra, rồi luồn tay dưới quần bà ba và quần sì-líp của đứa con gái. Bàn tay ôm gọn mu *** con Lan , nó xoa nhè nhẹ cái mu *** nhỏ xíu. Nó biết mạnh tay đó nhưng nó cũng biết nâng niu một cách thật nhẹ nhàng. Vừa điếng người vì cơn đau, con Lan thấy nhẹ hẳn người khi được bàn tay vuốt ve mu *** vừa bị véo.
- Mu *** mầy ấm thật, mầy còn nhỏ quá nên chưa có lông nhiều, mới có vài sợi thôi, nhưng lông mây dài, nè thấy chưa, tao kéo vài sợi lông cho mầy thấy, dài lắm đó. 

Con Lan vừa tức vừa ngượng, chổ kín nhất của người con gái đả bị xâm lấn một cách vủ phu. Nó chợt nhói người lên vì ngón tay trỏ của thằng Tâm vừa len vào giửa hai mép *** và ép mạnh lên hột le của nó :
- Ui da …

Tiếng xe vừa vào sân làm cả ba giật mình, thằng Tâm và thằng Trí vội vã xoay người về vị trí củ để giả bộ ngũ. Con Lan thở phào nhẹ nhõm. Nó vừa thoát nạn.

Thằng Tâm rủ thằng Trí đi ra ngoài quán uống nước ngọt, nó kiếm cách lấy lòng lại em nó.
- Trí ơi, tao không hiểu nổi mầy, sao lảng mạn quá vậy ? không lẻ mầy thương yêu con Lan ?
- Thương yêu hay không đó không phải là vần đề, có điều em thấy anh hơi quá lố.
- Quá lố là sao ?
- Anh dùng sức mạnh ép người ta !
- OK là tao ép, nhưng nó cũng thích thấy mồ.
- Làm sao anh biết được ?
- Mầy biết cái gì ! tao cá với mầy là con Lan nó thích đó, và lần sau nếu tao ép nó thêm thì nó cũng sẻ chịu cho mầy coi. Con gái là như vậy đó. Tụi nó lại còn thích để mình ép nửa là khác. 
- Anh nói dóc, Lan không phải như vậy đâu !
- Được, nếu có dịp tao sẻ chứng minh cho mầy coi, chịu không ?

Dịp đó đả đến sau đó vài ngày. Trưa hôm đó, cả nhà đều đi vắng, cả chị Sáu cũng xin nghỉ nửa ngày để đi thăm một người bà con. Con Lan vừa ru ngũ thằng Tý xong thì nó nằm xuống định đánh một giấc ngũ trưa. Nó chợt giật mình dậy vì thằng Tâm đang nằm xuống kế bên nó. 
Nó ngồi bật dậy nhìn quanh thì thấy trong phòng vắng tanh, chỉ có thằng Trí nằm ngũ trên giường. Nó quây sang thằng Tâm nói nhỏ :
- Anh làm gì vậy, không sợ anh Trí thấy sao ?
Thằng Tâm biết là thằng Trí đâu có ngũ, nó cười mơn trớn :
- Thôi mà, cho tao rờ mầy một lần nửa đi.
- Không được, tui la lên bây giờ.

Thằng Tâm đanh mặt lại :
- Cho mầy la đó, ở nhà không có ai hết.
Nhìn ánh mắt dử dằng của thằng Tâm, con Lan sợ sệt, nó xuống giọng năn nỉ :
- Tui xin anh, anh tha cho tui …
- Tao tha cho mầy nếu mầy nghe theo lời tao, chịu không ?
Con Lan ngần ngừ :
- Dạ, nhưng mà anh …
- Mầy nằm xuống lại đây … ừ như vậy đó … nằm im để tao rờ chim của mầy…

Con Lan nhắm mắt chịu trận. Thằng Tâm luồn tay dưới lưng quần của con bé, cười nhỏ :
- Phải công nhận chim của mầy mát thiệt…

Cả hai im lặng, thằng Tâm bóp *** con Lan càng lúc càng chính xác hơn, con bé rùn mình nổi da gà. Thằng Tâm cười nhỏ thì thầm :
- Mầy có sướng phải không ? 

Con Lan cố lắc đầu :
- Không !
- Bây giờ tao muốn coi chim của mầy, hôm nọ là tối không thấy gì hết, bây giờ sáng, mầy cởi quần ra cho tao coi chim nghe.
- Không !
- Nói nhẹ mầy không chịu nghe thì đừng trách tao.

Thằng Tâm vật lộn với con Lan rồi cuối cùng cái quần bà ba đen cũng bị tuột ra, rồi cái sì-lìp trắng cũng nối đuôi theo. Con Lan hoãng sợ lấy hai tay che kín mu *** của mình một cách tuyệt vọng. Thằng Tâm nhẹ nhàng kéo hai tay của đứa con gái ra, con bé mắc cở lấy cái gối che mặt mình lại, để cho thằng Tâm tự tiện ngắm ***. Mà phải công nhận *** con nhỏ đẹp thật, vung tròn lên một cách thật dể thương, hai mép *** trắng bốc khép kín. Thằng Tâm kêu thằng Trí :
- Trí dậy coi chim con gái nè. 

Thằng Trí nằm sấp trên giường trố mắt nhìn cảnh tượng : anh nó đang vịn *** con Lan bằng hai bàn tay như để dưng lên cho nó xem.
- Con nhỏ này mới có 15 tuổi nên còn non quá, nhưng cũng đả bắt đầu có lông rồi, mà lông nó dài ghê, mầy nhìn coi !

Thằng Tâm có chút kinh nghiệm về tình dục rồi nên nó bắt đầu xoa *** con bé. Con Lan rùn mình nổi ốc, nó như một chiếc lá bấp bênh trên dòng sông, không biết phải dựa vào đâu, chỉ đành phó mặc cho định mệnh. Nó lấy hai bàn tay che mặt như không dám nhìn sự thật.
- Mầy có kinh chưa Lan ?
- Dạ có … được hai tháng.
- Tao hứa với mầy, tao sẻ giử gìn cho mầy, nhưng tao sẽ lấy trinh mầy bây giờ.

Con Lan hốt hoãng định ngồi dậy nhưng trể rồi, thằng Tâm đè nó xuống, cả hai vật lộn một lần nửa, nhưng một đứa con gái yếu ớt làm sao chống cự lâu với một thanh niên cường tráng ? thằng Tâm dí con Lan vào gốc tường, một tay nó đè vai con Lan, một tay bắt đầu tuột quần mình ra. Con Lan bắt đầu khóc sướt mướt :
- Tui lạy anh, anh tha cho tui, tui còn con gái.

Thằng Tâm đả móc được con cu căn cứng của nó ra, nó trèo lên mình con Lan. Nhanh chóng, con cặc đả được bố trí trước cửa hang, con Lan ráng quay đầu lại nhìn thằng Trí năn nỉ :
- Anh cưú tui anh Trí ơi, tui không muốn mất trinh …

Con cặc bắt đầu len lỏi vào lổ *** chật hẹp. Con Lan nhăn mặt, ú ớ, kêu đau, nhưng thằng Tâm không còn biết gì nửa, nó tiếp tục đẩy … Nhỏ con gái dùng hai tay cố hết sức đẩy thân hình đang đè lên nó nhưng vô vọng, con bé đau quá, *** nó nở ra tối đa để đón kẻ xâm lăng nhưng vẩn chưa đủ, tội nghiệp con nhỏ, vừa tròn 15 tuổi với thân thể ốm yếu thiếu dinh dưỡng mà lại bị cưỡng dâm ! hai chân con bé đạp loạn xạ, miệng thì cứ kêu đau :
- Ui da, đau quá, ba mẹ ơi, con chết mất.

Nó kêu lên một tiếng thảm nảo khi con cặc đâm lũng màn trinh, máu chảy ra làm đỏ hết *** của nó và con cặc cũa thằng Tâm. Con cặc đả vào lút cán, thằng Tâm nhìn xuống : cu nó lấm chấm đỏ với máu trinh của con Lan, *** con bé thì căn lên tối đa, hai mép *** hả ra hết sức để kẹp con cặc ở giửa. Thằng Tâm nằm úp lên con Lan, nó thưởng thức cảm giác tuyệt vời vừa phá trinh một đứa con gái, *** chật hẹp cũa con Lan bó chặc con cặc của nó… Nó không dám ra khí vì nó sợ hậu quả, nhưng nó chưa vội, nó muốn ôm ấp thân thể này một lúc cho đả. Bây giờ đả đạt được mục đích rồi, đả đụ được con bé rồi thì thằng Tâm cũng thấy thương thương đứa con gái đả cho nó cái trinh tiết, nó cúi xuống hôn nhẹ lên gò má ướt đẩm mồ hôi và nước mắt của con Lan.
- Xin lổi Lan nhe, Lan bớt đau chưa ?

Con bé dùng dằng không trả lời, vẩn thút thít khóc. Khi con cu thằng Tâm đâm thũng màn trinh của nó thì nó tá hõa tam tinh, tưởng đâu mình sẻ chết mất, nhưng bây giờ thì cơn đau không còn kinh khũng nửa, nó có cảm giác là cả phần dưới của nó tuy vẩn ê ẩm nhưng hình như có một luồng sống đang nổi dậy và luồng sống đó đang chảy miết trong từng mạch máu, từng thớ thịt của nó. Nó chạnh lòng tự nghỉ :
- « lên thành phố tưởng đâu là để kiếm tiền giúp ba mẹ, vậy mà bây giờ đả mất trinh tiết, không còn con gái nửa, ôi, thương cho mình quá ! »

Nghĩ như vậy, con Lan òa lên khóc. Thằng Tâm ôm xiết thân hình mảnh khảnh vào lòng, nó để ý không đè nặng lên người của con bé mà lấy cùi chỏ và đầu gối của nó để chịu … chỉ có con cặc căn cứng của nó nằm sâu trong *** đứa con gái vừa mất trinh. Nó nhấp nhè nhẹ con cặc như để vổ về con nhỏ, làm con nhỏ nhăn mặt mếu máo vì còn đau. Thằng Trí cũng bùi ngùi xót xa cho thân phận cũa người con gái, mà nó cũng buồn cho chính nó, vừa mới có một đứa con gái để ý đến thì lại bị thằng anh của mình cưỡm mất một cách thô bạo. 

Thằng Tâm lại bắt đầu đụ con Lan một lần nửa, nó đẩy con cặc vào sâu trong *** con Lan rồi kéo ra, đút vào … con Lan thút thít khóc, cố xô thằng Tâm ra. Nó cố dẩy dụa nhưng thằng Tâm ôm cứng nó, con Lan càng dẩy dụa bao nhiêu thì con cặc thằng Tâm càng cương lên bấy nhiêu. Với lại con Lan cũng không dám làm mạnh quá vì nó vẩn còn đau trong *** … Sau một lúc thấy chống chọi như vậy cũng bằng thừa, con Lan nằm im thở hổn hển. .. Thằng Tâm nhẹ nhàng vén áo con nhỏ ra rồi cuối xuống ngậm đầu vú nâu của con nhỏ mà bú nhè nhẹ. Con Lan nhột nên dẩy người lên vừa mếu vừa cười. Nó đập mạnh vào lưng thằng Tâm. Thằng Tâm hiểu ý nên ngưng ngay, nó chỉ ngậm đầu vú con nhỏ mà không nút nửa. Con Lan nổi da gà, gương mặt nó vẩn còn lem luốt nước mắt, nhưng nó không còn khóc nửa … Thấy nó đả nín, thằng Tâm tiếp tục đụ … con Lan dẩy nẩy lên lần cuối cho có lệ rồi hoàn toàn tùng phục, nó đặt nhẹ bàn tay lên lưng trần của thằng Tâm.

Thằng Trí vừa buồn vừa bực. Nó đứng dậy bước ra khỏi phòng.

Trong phòng, thằng Tâm đụ con Lan thật là nhẹ. Lúc nẩy nó dùng bạo lực để cưỡng dâm con Lan nhưng bây giờ nó thấy con Lan tùng phục rồi nên nó cũng biết tỏ ra quan tâm đến con nhỏ. Nó ôm xiết con Lan trong lòng, con cặc nằm lút sâu trong *** đứa con gái, nó dịu dàng hôn lên gương mặt còn đậm nét con nít. Lúc đầu con Lan còn cố tránh cặp môi thằng con trai nhưng rồi từ từ nó lại thấy thật dể chịu: có bao giờ nó được ai âu yếm hôn nó như vậy đâu ! cả Mẹ nó cũng chưa bao giờ có cử chỉ đầm thắm như vậy. Nó nằm im nhắm khít mắt để thằng Tâm hôn nó. Và cái con cu quái ác cứ cạ nhè nhẹ trong *** nó làm nó rùng mình, nổi da gà. Hồi nẩy nó bị đau thấu xương thiệt nhưng bây giờ thì cơn đau đã dịu xuống nhiều, có lẻ do *** nó đả dản ra nhiều để đón tiếp con cặc thằng Tâm.

Thằng Tâm ngậm được môi con bé… nó dịu dàng mút làm con nhỏ kêu lên một tiếng nhỏ. Thừa dịp đứa con gái hé miệng ra kêu, thằng con trai lùa được lưỡi vào miệng nó và ngậm được lưỡi con Lan. Con nhỏ ngượng ngùng định quay mặt tránh sang bên nhưng bị hai bàn tay thằng Tâm kềm chặt đầu nó, thành ra nó đành chịu nằm im để thằng Tâm nút lưỡi nó. Sau vài giây nó rùng mình … bao nhiêu cảm giác mới lạ đang xâm chiếm nó. Bây giờ sau cơn khủng hoãng bị hiếp dâm, nó thấy người nó đả dịu hẳn … nó cảm nhận thật rỏ ràng con cặc thằng con trai đang phập phồng trong khe *** của nó, nó chỉ còn thấy hơi nhói nhói mà thôi, và cái lưỡi của nó đang được mút thật dịu dàng làm nó sây sây, đầu nó hơi choáng váng … và con Lan bắt đầu thấy lâng lâng dể chịu. Nó nằm im nhưng da nó đang nổi gai nổi ốc. Thấy như vậy, thằng Tâm khoái chí, nó càng tận tâm mơn trớn gương mặt con nhỏ trong khi lưỡi nó càng quấn qúit lưỡi con Lan, xâm chiếm miệng đứa con gái ngây thơ.

Thằng Tâm nhít người ra xa một chút rồi nói nhỏ :
- Nè, em nhìn xuống đi, xem anh đang chơi em đó !

Con Lan ngượng ngùng lắc đầu nhưng rồi tánh tò mò của con nít làm nó hé mắt ra ngẩn đầu nhìn xuống hạ bộ nó. Nó há miệng trân trối nhìn cảnh tượng lạ mắt, thằng Tâm kéo con cặc ra chỉ để đầu cặc thấp thó đầu hang ***, rồi nó nhè nhẹ đút vào. Con Lan vừa nhìn vừa cảm nhận thật rỏ ràng con cặc đang trườn mình vào khe của nó. Nó vừa mắc cở vừa ngượng, nhưng cùng lúc nó cũng thấy là lạ dể chịu. Con cặc vẩn còn dính lốm đốm vết máu đỏ, vết máu trinh của nó ...

Thằng Tâm đưa hai tay xuống bợ đít con bé lên cho con Lan nhìn thấy rỏ hơn. Con nhỏ thấy chòm lông bao quanh gốc con cặc cạ xát vào mu *** trắng tinh của nó chỉ lấm tấm vài cọng lông đen và dài ...
Thằng Tâm rút cặc ra, nó lấy khăn lau hết những vết máu rồi nó cười cười :
- Nè, em thử nắm con cặc của anh đi cho biết !
Con Lan đỏ mặt, giận dổi :
- Không chịu ... ai mà thèm !

Nhưng nó lại không phản đối khi thằng Tâm chỉ cười rồi cầm tay nó đặt lên con cặc cứng như khúc gổ. Con Lan nhắm khít mắt lại, đầy khẩn trương, có bao giờ nó được nắm một con cặc đàn ông đâu ! Nó run quá chừng ... nó thầm nghỉ, con cặc tuy cứng nhưng mà lại mềm như nhung ... sau một lúc con Lan bớt run, nó vụng về thử bóp nhè nhẹ con cặc lạ lùng nầy. Nó cảm thấy bắt đầu thích thích cảm giác mới mẻ nầy.

Thằng Tâm chống hai tay để cho con Lan được dể dàng bóp cặc nó. Nó hỏi nhỏ vào tai đứa con gái :
- Em có ưa không ?
Con Lan ngây thơ gật đầu. Thằng Tâm nói :
- Vậy em cầm cặc anh đút vào em đi, anh thích như vậy …
Con Lan nghe lời, nó nắm con cặc thằng Tâm rồi nhẹ nhàng đặt đầu cặc vào cửa *** nó. Chợt nó thầm nghỉ :
- Sao mình lại bạo quá như vầy, Mẹ mà biết được, chắc đánh nhừ xương
Nghỉ như vậy nó khựng lại. Thằng Tâm hỏi :
- Cái gì vậy Lan ?
Con Lan bẻn lẻn nói thiệt :
- Tui nghỉ nếu … nếu Mẹ tui biết … chắc rầy tui …
Thằng Tâm cười thầm vì tánh thật thà của con Lan, nó an ủi :
- Không sao đâu mà, Mẹ không biết được đâu !

Ðứa con gái yên tâm, nắm con cặc từ từ đút vào *** nó … Khe *** đả được khai thông rồi, nên lần nầy con Lan chỉ thấy hơi thốn một chút mà thôi. Với lại cặc thằng Tâm cũng tương đối còn nhỏ vì thằng Tâm vẩn chưa hết lớn. Khi con cặc vào lút bên trong rồi thì thằng Tâm cười nhỏ vào tai con Lan :
- Ðó nhe, lần nầy không được nói là anh cưỡng ép em đó nhe, chính em cho anh đụ em đó.

Ðứa bé gái đỏ mặt :
- Anh nói kỳ quá nha, tui … tui không chơi với anh nửa !

Thấy con nhỏ phụng phịu, thằng Tâm ôm xiết nó vào lòng mà âu yếm hôn lên gương mặt non nớt :
- Thôi mà, anh xin lổi …

Nó đụ nhè nhẹ. Con Lan nằm im, nó bắt đầu thấy thích thích, thích vì được thằng Tâm lên tiếng xin lổi, nó hảnh diện lắm, và thích vì bây giờ nó hết đau rồi mà lại thấy lâng lâng dể chịu khi có được con cặc trong *** như vầy. Thì ra như vậy là « đụ » ! nó biết từ đó và cứ mơ hồ tưỡng đó là cái gì khũng khiếp lắm … thật ra thì khi mới bị đụ lần đầu thì nó cũng bị đau đó nhưng bây giờ thì đả hết đau mà còn thấy thích thích, nhất là được thằng Tâm ôm ấp mà hun hít, đối với nó, đứa nhỏ thiếu tình thương thì thật là thích thú. Mùi nồng nồng của đàn ông xông lên mũi nó càng làm đứa con gái xây xẫm …

Thằng Tâm thụt cặc thật nhẹ nhàng và đều đặn, nó cũng sướng quá đổi. Mấy lần đi chơi đỉ với bạn đâu có được sướng như vầy. Nó nói với con Lan :
- Nè đưa lưỡi cho anh mút nửa đi, anh thích lắm.

Con nhỏ nghe lời. Lần nầy nó đả hơi quen và không còn khẩn trương nửa nên nó lịm người đi khi lưỡi nó được thằng con trai mút lấy mút để, nó không kềm được một tiếng rên nhỏ … rồi bản năng của nó giúp nó vụng về hun trả lại, nó cũng tập tễnh nút lưỡi thằng con trai. Nó thấy ưa thích ngay trò chơi nầy ! nước miếng hai đứa trẻ hòa lẩn với nhau, hai đôi môi quấn quít.

Thằng Tâm nứng cặc quá chừng nhưng nó cũng còn đủ trí khôn, không dám bắn khí vào *** con Lan, lở có gì thì hậu quả không biết đâu mà lường !

Nó phãi hấp tấp ngừng lại mấy lần để cố kềm chế dòng khí chỉ muốn tuôn trào ra.

Sau cùng nó chịu không nổi nửa, rút cặc ra khỏi *** con Lan rồi nằm ngửa ra, hổn hễnh nói nhỏ :
- Xụt cặc anh đi, anh chịu không nổi nửa. Anh năn nỉ Lan đó.

Con nhỏ bở ngỡ không biết phải làm sao. Thằng Tâm biểu nó ngồi dậy rồi nắm tay nó đặt lên con cặc cương cứng rồi hướng dẩn nó từng động tác :
- Ðừng bóp mạnh quá … ừ như vậy đó … lấy hai tay … mau hơn một chút …

Ðứa con gái lần đầu tiên vụng về xụt cặc … Hai bàn tay nhỏ nhắn của nó xiết con cặc nóng ấm. Tự nhiên con Lan thấy thích thú được làm động tác này. Nó hảnh diện thấy thằng con trai ông chủ hoàn toàn tùy thuộc vào nó, thằng Tâm phải lên tiếng năn nỉ nó. Và rồi thằng Tâm gồng người lên … dòng khí trắng đục bắn ra từng đợt, từng đợt … vung vải lên không trung … thằngTâm sướng quá, rên rỉ liên hồi. Con Lan cũng rung động mạnh, lần đầu tiên thấy đàn ông xuất khí, tuy không hiểu hoàn toàn nhưng nó cũng mơ hồ biết đây là một sự kiện quan trọng bậc nhất trong đời nó. Con cặc trong hai tay nó co giật liên hồi làm nó phải cố nắm giử không để tuột mất. Thằng Tâm cong người co tay co chân mà tiếp tục bắn khí ra, chưa bao giờ nó được đả như lần nầy, bàn tay nhỏ nhắn đứa con gái cứ xiết chặc con cặc nó càng làm nó sướng đến xây xẫm mặt mày. Con Lan tò mò nhìn làn khí, nó thầm nghỉ : « sao chất nầy đụt ngầu mà lại trắng, không giống như nước đái của mình … »

Cơn động đất đả qua … thằng Tâm lịm người nằm thở hổn hển … con Lan vẩn còn nắm chặt con cặc, không chịu bỏ tay ra. Thằng Tâm đưa tay lên vuốt má đứa con gái như để tỏ lòng biết ơn làm con Lan bẻn lẻn. Nó định bỏ tay ra nhưng thằng Tâm đưa tay cản :
- Lan cứ nắm cặc anh, anh thấy thích lắm …

Con cặc xìu dần làm con Lan thắc mắc, nó chợt hiểu là sau khi ra khí con cu đàn ông không còn cương cứng nửa. Con cặc bây giờ trông không còn vẻ hùng dũng như lúc nẩy nhưng con Lan vẩn thấy thích một cách khác cái con cặc mềm nhũn trong lòng tay nó. Nó xoa xoa con cu bây giờ ướt nhẹp chất nhờn của khí … nó tò mò đưa tay kia xuống rờ vào hai hòn dái. Làn da tại đây thật là lạ lùng, nó nhăn nhúm thật đặc biệt … thằng Tâm rên khe khẻ thích thú làm đứa con gái mạnh dạn tiếp tục thám hiễm. Tất cả những gì xẩy đến hôm nay đều là lạ đối với nó, nó không còn nghỉ đến chuyện bị mất trinh nửa mà chỉ chăm chú khám phá cái bộ phận sinh dục lạ lùng của thằng con trai đang nằm tênh hênh cạnh nó. Càng mò mẫm, con Lan càng thấy ưa thích còn thằng Tâm thì cứ nhắm mắt thở hấp tấp. Thật là tuyệt vời đối với nó ! rỏ ràng là khác hẳn với mấy con đỉ rẻ tiền mà nó biết.

Con Lan ngạc nhiên khi thấy con cặc thằng con trai đang từ từ cương cứng lại trong lòng bàn tay nó, con cặc nở to dần ra. Con Lan lờ mờ đoán biết là điều lạ lùng nầy là do chính nó tạo ra qua động tác rờ bóp hai hòn dái. Nó thấy vui vui … Một tay nó xoa bóp hai hòn dái, tay kia lại bắt đầu xụt cặc nhưng lần nầy do có chất nhờn của khí dính đầy nên nó xụt dể dàng hơn, với lại dù sao nó cũng đả có chút kinh nghiệm.

Thằng Tâm hổn hễnh :
- U … u … sướng quá, Lan ơi ….

Ðứa con gái hảnh diện tiếp tục đến khi thằng con trai oằn oại rên rỉ xịt khí ra lần thứ nhì … Con Lan tò mò nhìn làn khí phun ra từ đầu cặc, nó thấy khí lần nầy trong hơn , không trắng đụt như lần đầu. Chở thằng Tâm lấy lại hơi thở bình thường, nó rụt rè hỏi :
- Anh Tâm, sao lần nầy nước của anh trong veo vậy ?

Thằng Tâm ngước đầu nhìn xuống. Thiệt ra mà nói, có bao giờ nó được ra khí hai lần liên tiếp như vầy đâu mà trả lời ! nó lắc đầu :
- Ừ anh cũng không biết. Chưa bao giờ anh ra khí hai lần. Cũng là nhờ em đó.
Con nhỏ bẻn lẻn cúi đầu. Thằng Tâm kéo tay nó :
- Nằm xuống đây, cho anh mút lưỡi Lan lần nửa.

Ðứa con gái ngượng đỏ mặt, nhưng nó cũng nghe lời nằm xuống rồi nó vụng về đưa lưỡi cho thằng con trai nút. Thằng Tâm vừa nút vừa thò tay qua để bóp vú con bé.

Tiếng chuông reo ngoài cửa làm con Lan giật bắn người, nó hấp tấp ngồi dậy, cài khuy áo, bận quần lại rồi hối hả chạy ra để mở cửa cho ông bà chủ. ThằngTâm thì nhanh nhẹn lau chùi chứng tích của cuộc cưỡng dâm thành công vừa qua.

Khi đóng cửa lại thì con Lan mới chợt nhận ra là trong cơn hấp tấp, nó quên bận lại quần lót. Nó lại đỏ mặt một lần nửa.

Hôm sau, cũng may cho con Lan là thằngTâm phải lên Ðà lạt lo ghi danh vào trường trên đó. Chứ nếu không chắc không biết nó có dám nhìn mặt thằng Tâm hay không !

Cả ngày nó cứ lơ lững như đi trên mây ! Ðả mấy lần nó bị chị Sáu rầy nạt nó vì vậy. Con nhỏ không chú tâm vào công việc được, hình ảnh tối hôm qua cứ lảng vãng trong đầu. Bây giờ thì nó đả hoàn toàn hết đau trong *** rồi, ngược lại hình như có cái gì là lạ như đang rạo rực trong *** nó, có lúc làm nó thấy ngứa ngáy, lâng lâng. Nó nhớ lại lúc nó nắm con cặc thằng con trai mà vuốt ve, nó nhớ rỏ cảm giác thật ấm, thật dể chịu của con cặc. Nó cũng rùng mình nhớ khi đưa lưỡi cho thằngTâm nút, cảm giác thật lạ lùng ray rức không thể tã được. Những gì đả qua làm nó không còn thấy sợ thằng Tâm như lúc trước nửa nhưng nó lo lắng nhất là không biết thằng Trí có giận nó hay không ! dù sao nó vẩn thấy gần gủi thằng Trí hơn nhiều. Càng nghỉ nó càng áy náy. Buỗi trưa, nó kiếm dịp để nói với thằng Trí :
- Anh Trí nè, anh có giận tui hay không ? không phải lổi tui đâu nhe.

Thằng Trí thở dài :
- Ừ, tui cũng biết mà … làm sao tui giận Lan được !

Con nhỏ mừng rở :
- À hay quá, vậy anh vẩn chịu hát cho tui nghe phải không ?
ThằngTrí cười :
- Ừ đó, để tui đi lấy cây đàn rồi mình lên sân thượng, tui hát cho Lan nghe.

Sân thượng nhà ông Tư ở tuốt lầu 4, là nơi treo dây để phơi đồ giặt. Phân nửa sân có dàn bông giấy tạo bóng mát dể chịu. Ông bà Tư không bao giờ leo lên sân thượng vì quá cao, chỉ có con Lan là phải hằng ngày lên đó phơi đồ.

Chiều hôm sau, thằng Trí và con Lan lên sân thượng, thằng Trí ca hát đả đời còn con Lan thì vổ tay cổ động … cả hai như tìm lại được không khí vui vẻ lúc trước. Chợt thằng Trí bỏ cây đàn xuống, mặt buồn buồn. Con Lan lo lắng :
- Nè anh Trí có sao vậy ?
- Tui giận anh Tâm của tui quá … ảnh chơi xỏ tui, tức muốn chết.

Con Lan ngượng ngùng cúi đầu không dám trả lời.
- Ảnh thấy tui thích Lan nên chơi tui một cú …

Ðứa con gái ngập ngừng, cố bào chửa :
- Nhưng mà tui đâu có thích anh Tâm, tui … tui … chỉ thích anh Trí thôi mà.

Mặt thằng Trí sáng lên :
- Thiệt hông ? nói lại cho tui nghe đi !
Con Lan rụt rè :
- Tui nói thiệt mà, tui chỉ thích anh Trí thôi, anh Tâm dử lắm.

Thằng Trí mừng rở nắm tay con Lan kéo nó ngồi dựa vào mình. Con Lan sung sướng dựa đầu vào vai thằng Trí. Cả hai ngồi im như vậy một lúc, cả hai con tim reo vang … mùi đàn ông con trai xông vào mũi con bé làm nó thấy thật dể chịu, nó dụi mặt vào nách thằng Trí để ngữi thật gần mùi hương đó. Nó rụt rè nói :
- Anh Trí, anh không … không… hun tui sao ?

Thằng Trí mừng rở cúi đầu xuống hun lên mái tóc đứa con gái. Lần đầu tiên nó nghe được mùi con gái, thật là tuyệt vời, nó cúi xuống định hun lần thứ nhì thì cũng vừa lúc con nhỏ ngước mặt lên, hai đôi môi chạm vào nhau làm cả hai giật nẩy người. Con Lan bàng hoàng, hôm trước được thằng Tâm hun môi nút lưỡi nó đả thấy thích lắm nhưng sao hôm nay, chỉ mới chạm môi với thằng Trí mà nó đả run như vầy, thật là khó hiểu ! Nó nhắm mắt đứa môi về phía thằng Trí … hai đôi môi lại rụt rè chạm vào nhau làm cả hai đứa trẻ run lên … rồi hai đôi môi vụng về quyện vào nhau quấn quít làm hai tâm hồn bay bổng lên tuốt trên trời cao …

Con Lan có chút kinh nghiệm nên nó hé miệng ra đưa lưỡi lùa vào miệng thằng Trí … bản năng của thằng con trai giúp nó làm những gì phải làm, thằng Trí ngậm cái lưỡi nhỏ nhắn của con Lan mà nút thật âu yếm. Con bé rên nho nhỏ vì sướng. Sướng gấp mấy lần hơn khi được thằng Tâm nút lưỡi. Ðứa con gái vừa hiểu được một điều tối quan trọng : tình dục phải đi đôi với tình cảm thì mới đạt được tuyệt đỉnh !!!

Cả hai ngồi dưới dàn bông giấy mà nút lưỡi nhau cả hơn mười mấy phút mà vẩn chưa đả. Hai con tim hòa cùng một điệu nhạc.

Hai đứa cứ ôm nhau quấn quít mà nút lưỡi. Con Lan đả biết hôn hai thằng con trai rồi nên nó đả biết dạn dỉ hơn. Còn thằng Trí thì còn bở ngỡ nhưng rồi dần dần nó càng thấy thích thú. Hai tâm hồn trẽ bay bổng lên chín từng mây !!! con Lan ngượng ngùng nắm tay thằng Trí đặt lên ngực nó. Thằng con trai hiểu ý, xoa bóp gò vú nhỏ tí rồi nó vụng về luồn tay dưới chiếc áo bà ba mà úp tay lên cái vú trần, con Lan còn nhỏ nên chưa biết dùng xú-chiêng. Ðứa con gái dựa đầu vào vai thằng con trai mà thở đứt đoạn, nó thấy sướng không thể tã được, lưỡi thì được mút, còn vú thì được bóp. Nó không tưỡng tượng được, chỉ mấy ngày trước thì nó cỏn là đứa con nít, cái gì cũng không biết, vậy mà rồi … được thằng Tâm phá trinh, rồi bây giờ lại được thằng Trí ôm trong vòng tay mà rờ bóp. Cả hai đứa đều là con ông chủ. Lẻ dỉ nhiên nó thích thằng Trí hơn nhiều, nó thấy thằng Trí gần gủi với nó hơn, gần thằng Trí nó thấy lòng lâng lâng sung sướng lạ kỳ, được thằng Trí hôn và bóp vú nó thấy vui sướng nhất đời. Nhưng thằng Tâm đả từng đụ nó, lấy trinh nó, tuy làm nó đau đớn nhưng cũng đả mở mắt khai quang cho nó. Nó còn nhớ con cặc cương cứng nằm trong tay nó. Nó không thể quên được khi nó tập tểnh xụt cặc cho thằng Tâm đến khi con cặc bắn khí ra từng đợt. Nó chợt rùng mình, run lên, làm thằng Trí ngừng nút lưỡi nó mà nhẹ nhàng hỏi :
- Cái gì vậy Lan, tui làm Lan đau hả ? hay là Lan đang nghỉ gì vậy ?
Con Lan thật là còn quá ngây thơ, nó không biết nói dối. Mặt nó đỏ gấc lên vì mắc cở :
- Thì … tui nghỉ … tui nghỉ nếu hôm nọ … phải chi không phải là anh Tâm … mà … mà …
- Mà sao ?
- Mà là anh thì … 
- Thì sao ?
- Thì … tui vui lắm.

Thằng Trí nghe tim reo vang vì cảm động. Bây giờ nó cũng bất cần chuyện thằng anh nó chơi xỏ, cưỡng dâm đứa con gái đúng ra phải thuộc về nó. Nó hảnh diện vì dù sao nó vẩn là đứa thắng cuộc vì con Lan đả nói chỉ thích một mình nó mà thôi. 
Nó cúi đầu xuống nói nhỏ :
- Vậy thì mình tiếp tục nửa nhe.

Con Lan gật đầu sung sướng. Cả hai lại tiếp tục ôm nhau nút lưỡi …
Những ngày tiếp đó là những ngày thật là thần tiên cho hai đứa trẻ. Khám phá ra tình yêu trong trắng, cả hai ngụp lặn trong hạnh phúc đơn sơ. Một đằng là đứa con gái 15 tuỗi, con nhà quê mùa, ốm yếu mãnh khảnh nhưng có duyên ngầm, một đằng là thằng con trai 14 tuỗi tuy là con nhà danh giá nhưng có tánh nghệ sỉ mộng mơ, cả hai không suy toán gì về sự cách biệt giai cấp của chúng nó. Họ chỉ biết : gặp nhau thì sung sướng, xa nhau thì thấy thiếu vắng. Giản dị vậy thôi ! Không cần gì phãi nói thêm. 
Gặp nhau là để ôm nhau hôn hít, mút lưỡi bóp vú. Vậy thôi chứ hoàn toàn không có gì bậy bạ sàm sỡ hơn. Phần thằng Trí thì còn hiểu là nó không có kinh nghiệm gì hơn, nhưng ngay cả con Lan tuy đả được đụ một lần và từng được nắm cặc để xụt, nhưng chính nó vẩn không đòi hỏi gì hơn ngoài mấy trò chơi nút lưỡi, rờ vú. Phải biết là dù sao nó cũng còn con nít, sống nhiều trong hiện tại hơn là với quá khứ. Nó chỉ cần biết là càng ngày nó càng thấy thân thiết với thằng Trí. Ðược thằng Trí ôm hun là đả quá đủ với nó rồi. Lẻ dỉ nhiên đôi khi, trước khi ngũ nó cũng bồi hồi nhớ lại lúc được thằng Tâm đút cặc vào ***, nhớ lại cảm giác được thằng con trai đè bẹp, nhớ mùi mồ hôi nồng nặc của thằng Tâm, nhớ hình ảnh hai thân thể gần như trần truồng quấn quít vào nhau … Nó phải cố xua đuỗi những kỷ niệm đó, nó cho như vậy là không nên không phải với thằng Trí.

Chiều tối hôm đó, con Lan lên sân thượng để gom gốp quần áo phơi đem xuống nhà. Nó đang làm việc thì chợt hai tay từ đằng sau vòng sang người nó ôm xiết. Con nhỏ giật mình nhưng rồi lại cười khút khít :
- Anh Trí nhe, làm người ta té bây giờ !

Một bàn tay chụp lấy vú nó mà xoa còn tay kia nhanh nhẹn luồn dưới lưng quần nó mà úp lên mu *** con nhỏ. Con Lan hoảng hồn biết không phải là thằng Trí. Nó cố nhoài người để tránh bàn tay quái ác.
- Không phải thằng Trí đâu ! Tâm đây mà !
Con Lan sợ quá, vùng vẩy nhưng bàn tay thằng Tâm bóp mạnh mu *** nó làm nó đau điếng :
- Anh Tâm, bỏ tui ra, đau quá.

Thằng Tâm cười hì hì, một tay vẩn giử chặt *** đứa con gái còn tay kia nhanh chóng tuột cả quần lót lần quần ngoài của con Lan. Hai miếng vãi rớt xuống chân, con Lan bị quá bất ngờ nên trở tay không kịp. Thằng Tâm kéo con nhỏ ngồi xuống cái ghế đá dưới dàn bông giấy. Con Lan mắc cở quá nhưng từ nào giờ nó vốn sợ thằng Tâm nên nó đành ngồi xuống. Nó lí nhí hỏi :
- Bộ anh mới về đó hả ?
- Ừ anh mới về, nhớ em quá lên chạy lên đây kiếm em.
Thằng Tâm cúi đầu xuống nhìn mu *** con Lan mà trầm trồ :
- Ồ, *** em đẹp thiệt đó nghe.

Con Lan lại càng ngượng vì ở truồng trước mắt thằng con trai. Nó đưa hai tay che mu *** cho đở mắc cở. Thằng Tâm đưa tay ôm con Lan vào lòng làm con nhỏ dẩy dụa, nó hào hểnh rên nhỏ :
- Bỏ tui ra, anh Tâm, bỏ tui ra đi mà …

Thằng Tâm cười đểu giả :
- Với một điều kiện !
Con Lan ngây thơ hỏi :
- Ðiều kiện gì, anh nói mau đi, tui chịu.

Thật ra con Lan đang nghỉ đến thằng Trí và nó không muốn làm gì cho thằng Trí phật lòng, nó chỉ sợ nếu thằng Trí thấy nó nằm trong lòng thằng Tâm thì hiểu lầm nó, nó chịu không được.
- Anh buông Lan ra nhưng em phải chịu ngồi đó cho anh nhìn *** em một chút cho đả thèm.

Ðứa con gái ngu ngốc do dự một lúc rồi hỏi :
- Thiệt hé, anh hứa đi !
- Ừ hứa thì hứa.
Thằng Tâm giử lời buông con Lan ra. Xong nó quỳ gối trước con bé :
- Mở hai đùi ra cho anh ngắm *** em.

Con Lan không biết làm sao, đành ríu ríu nghe lời. Ðả nói là nó còn sợ tánh dử dằn của thằng Tâm. Nó nhắm mắt bẹt hai đùi ra để mặc cho thằng Tâm ngồi dưới đất chiêm ngưỡng *** của nó. Nó nhắm mắt nhưng mặt nó thì đỏ gây như trái ớt. Nó thầm nghỉ : « Anh Trí hay Mẹ mà thấy mình như vậy chắc chết mất ! » .

Gió mát thổi hiu hiu làm bay lất phất mấy sợi lông *** lưa thưa của đứa con gái. Thằng Tâm thì cứ tắm tắc :
- *** em đẹp thiệt đó nhe. Mu em vun tròn lên như cái mu rùa … Ðẹp ơi là đẹp. Anh chưa bao giờ thấy *** nào đẹp như vầy.

Tuy đang bị khẩn trương tối đa nhưng con Lan cũng thấy dể chịu khi được nghe lời tán tụng của thằng Tâm. Thằng con trai đưa tay vuốt mấy sợi lông của đứa bé gái :
- Bây giờ ngoài ánh sáng mới thấy rỏ lông *** em. Em chỉ có vài cọng lông nhưng sao lạ ghê !

Con Lan tò mò :
- Lạ là sao ?
- Lạ là tuy chỉ có vài cọng nhưng chúng lại dài cả hai lóng tay !
Con Lan mở mắt ra cúi đầu xuống nhìn thằng con trai đang nắm lông *** của nó giửa hai ngón tay mà vuốt nhè nhẹ. Nó ngượng ngùng nói :
- Ai mà biết !
- Thiệt mà, anh đả thấy mấy cái *** con gái rồi, đâu có cái nào có lông dài như em đâu.

Nói xong nó tiếp tục vuốt lông của con Lan. Con nhỏ bắt đầu thấy rạo rực khi được thằng con trai rờ rẫm nơi chổ kín của nó. Nhưng nó cũng lo lắng sợ thằng Trí leo lên đây mà thấy thì không biết hậu quả sẻ ra sao.
Thằng Tâm khôn ngoan như đoán biết tâm trạng đứa con gái, nó cười nhỏ :
- Em đừng lo, anh đả biểu thằng Trí xách xe chạy đi mua đồ cho anh tận ngoài quận nhất lận … Giờ nầy không ai lên sân thượng đâu mà em lo !

Nói xong nó trét nước miếng vào ngón tay trỏ rồi xoa lên khe *** con Lan làm đứa con gái rùng mình nổi gai nổi ốc cùng mình … Thằng Tâm bắt đầu xoa nhẹ khắp khe ***. Nó nhớ lại mấy tháng trước nó được một con đỉ sồn sồn chỉ cho nó cách vuốt ve *** làm cho đàn bà con gái sướng. Hôm nay nó mới có dịp thực hành bài học đó. Nó làm một lúc thì con Lan thở hào hểnh, nó nghe bức rức ngứa ngáy trong *** và nước nhờn nó đả bắt đầu ứa ra khắp khe. Thằng Tâm đưa hai ngón tay vạch hai mép *** trắng hồng ra, để lòi ra cái hột le bé tí của đứa con gái. Nó thận trọng dấy chất nhờn lên ngón tay để ngoấy nhè nhẹ lên hột le.
Con Lan uốn mình như con trùng bị vôi, nó rên rỉ :
- Ư … ư … ôi cha … ôi cha …
ThằngTâm tuột quần ra rồi ngồi xuống ghế :
- Em làm anh nứng cặc quá chừng. Bây giờ đến phiên em làm cho anh sướng …

Bị bỏ rơi trong lúc đang được hưỡng một cảm giác mới mẻ và tuyệt vời, con Lan cụt hứng nhưng mở mắt ra nhìn thấy con cặc dựng đứng của thằng Tâm, nó thích thú đưa tay qua mà nắm con cặc nóng bỏng. Nó lịm người đi … không ngờ nắm con cặc lại sướng đến độ nó không ngờ. Nó nhớ lại những động tác mà cách đây hai tuần, thằng Tâm đả dạy cho nó … và nó bắt đầu xụt cặc cho thằng con trai…

Thằng Tâm sướng đê mê, chưa bao giờ nó được ngồi ngoài trời mát mẻ để được xụt cặc như lần nầy. Nó ngắm nhìn con Lan : con nhỏ tuy ốm nhom, tay chân khẳng khiu nhưng gương mặt con nhỏ xem ra cũng có nét duyên dáng với cặp mắt to và dể thương, với mái tóc cắt ngắn ngang vai. Thấy thằng Tâm nhìn mình đứa con gái tự nhiên thấy hơi ngượng, nó ngừng xụt cặc :
- Cái gì mà anh nhìn tui vậy ?

Thằng Tâm đưa tay vuốt tóc con Lan :
- Có gì đâu nhìn em thấy em đẹp và dể thương quá.

Câu nói nịnh hót làm đứa con gái ngây thơ thấy mát lòng. Tuy trong bụng nó biết là nó chỉ có nghỉ đến thằng Trí nhưng được thằng Tâm khen nó cũng thấy hảnh diện. Thằng Tâm biểu nó :
- Nè em ngồi chàng hãng lên anh đi, để anh được đụ em.
Con Lan ngập ngừng, nó lại nghỉ đến thằng Trí, nó biết để thằng Tâm đụ nó là nó có lổi với thằng Trí, nó năn nỉ :
- Anh Tâm tha cho tui đi, tui không muốn …lở anh Trí mà biết thì ảnh giận tui.

Thằng Tâm cười gằn :
- Bực mình em quá hà. Thằng Trí không có đây làm sao nó biết được? 
Thấy thằng Tâm làm mặt dử, đứa con gái sợ hải riu ríu cuối đầu. Thằng Tâm ôm hông nó đặt nó lên bụng mình. Một tay nó cầm con cặc đặt vào khe ***, một tay nó buột con Lan ngồi xuống, đứa con gái cố chống chọi nhưng khi đầu con cặc chui vào *** nó thì con Lan buông trôi. Nó thận trọng hạ người xuống để *** nó nuốt trọn con cặc thằng con trai. Lần nầy do nó đả có chút kinh nghiệm, với lại chất nhờn nó ra khá nhiều nên con Lan không còn thấy đau đớn nửa. Con cặc trườn vào từ từ , từ từ … khi con Lan cảm nhận là mu *** nó cạ xát chùm lông cặc của thằng Tâm thì nó nghe thật dể chịu. 

Nó nằm sấp vào lòng thằng Tâm, đặt đầu lên vai thằng con trai mà thở phào khoang khoái. Nó không còn bận tâm về thằng Trí nửa mà chỉ biết là nó đang có được một con cặc sâu trong *** và nó biết là điều này làm nó thích lắm.

ThằngTâm đưa tay bợ hai mông đít ốm teo của con Lan rồi nhẹ nhàng đưa lên đưa xuống quanh con cặc của nó. Lúc đầu bở ngở nhưng nhanh chóng con Lan biết bắt nhịp để hòa hợp với nhịp của thằng Tâm, nó thấy sướng thiệt, sướng làm nó không cầm được tiếng rên ú ớ mổi khi con cặc thút sâu vào đáy *** nó. Nó ôm xiết thằng con trai để khõi bị mất thăng bằng trong khi hai đứa đụ nhau.

ThằngTâm thầm thì vào tai đứa con gái :
- Bây giờ em có thấy sướng chưa ?
Con Lan thẹn thùng dụi mặt vào vai thằng Tâm mà gật đầu.
- Vậy mà hồi nẩy lại chê !

Con Lan đập vào ngực thằng con trai, không trả lời. Thằng Tâm lại tiếp tục đụ con nhỏ đến khi thằng con trai hấp tấp đẩy con Lan sang bên rồi nói :
- Ồ, anh kềm không nổi nửa, em nắm cặc anh mà xụt đi …

Con Lan ngoan ngoãn nghe lời, nó nắm con cặc còn nhầy nhụa chất nhờn trong *** của nó mà xụt. Thằng Tâm đả quá nứng cặc rồi nên chỉ cần đứa con gái bóp cặc nó vài lần là nó đả quíu tay quíu chân, oằn người lên mà bắn khí ra từng đợt, từng đợt, vung vãi ra quanh chiếc ghế đá …
Sau khi lấy lại được hơi thở bình thường, thằng con trai mỉm cười nhìn đứa con gái :
- Cám ơn Lan nha, đả ơi là đả !

Con Lan cũng mỉm cười đáp lại : nó cũng vui vì đả được đụ lần thứ nhì và lần nầy nó thật sự bắt đầu thấy thích trò chơi nầy. Nó chỉ hơi tiếc là nó đả chơi trò nầy với thằng Tâm, như vậy là nó đả phần nào có lỗi với thằng Trí …

Tiếng thằng Tâm kéo con Lan về lại với thực tại :
- Em đưa môi cho anh hun, anh thèm được mút lưỡi em bây giờ .
Ðứa con gái đắn đo :
- Anh Tâm, tha cho em đi. Em mong anh hiểu là em chĩ muốn để cho một mình anh Trí hun em mà thôi. Em năn nỉ anh đó.

Thằng Tâm bực mình định cưỡng bức đứa con gái bắt nó đưa lưỡi cho mình nút, nhưng suy đi nghỉ lại, nó cũng thấy tội nghiệp hai đứa, với lại nó vừa được đụ con Lan đả đời nên nó hun nhẹ vào gò má con Lan :
- Ừ, thôi cũng được, với điều kiện là em phải để cho anh chơi em hoài hoài …

Con Lan thầm nghỉ: « lần nầy mình lại yếu ớt để cho anh Tâm đụ mình, thì thôi phóng lao thì phải theo lao, chứ biết làm sao! chỉ mong anh Tâm đừng phá chuyện mình với anh Trí là đủ rồi »

Thấy con Lan im lặng, cuối đầu, thằngTâm cười cười:
- Nói là nói chơi vậy thôi chứ tuần tới anh phải lên Ðà Lạt mà vào trường nội trú. Sau nầy chưa chắc sẻ gặp lại em. 

Con Lan nghe mà mừng thầm trong bụng.

Con Lan sống như đi trên mây, càng ngày nó càng khắn khít với thằng Trí, hai đứa cứ có dịp là trốn lên sân thượng để hôn hít với nhau và trò chuyện tỉ tê như bao đứa nhân tình trẻ tuỗi. Hai đứa chỉ cần hôn môi nút lưỡi cũng thấy đầy đủ rồi.

Một vài lần buổi tối thằng Tâm kiếm cớ biểu thằng Trí chạy đi xa để mua đồ, đủ thời giờ cho nó dẩn con Lan lên sân thượng để chơi con nhỏ một cú. Mà con nhỏ cũng lạ ! hình như nó có hai trạng thái trong nó. Khi nó đi với thằng Trí thì nó là con Lan ngây thơ liến thoắng. Còn khi nó để cho thằng Tâm chơi nó thì nó là đứa con gái tò mò háo hức chuyện đụ đéo. Còn thằng Tâm thì dù sao cũng chỉ là một thằng con trai 17 tuỗi mới lớn, nên kinh nghiệm đời và kinh nghiệm tình chẳng có là bao nhiêu. Nó chỉ lên mặt ta đây với đứa con nít như con Lan mà thôi. Trong chuyện tình dục nó chỉ biết một cách ích kỷ đút cặc vào *** đứa con gái đến khi không chịu nổi nửa thì rút cặc ra biểu con nhỏ tiếp tục bằng tay. Nó không chú tâm nhiều đến con Lan nên con Lan cũng thấy chán nản: thằng con trai biết gợi lên ngọn lửa kích dâm nơi nó nhưng lại quá ích kỷ nên không biết dập tắt, làm con Lan , sau mấy lần đụ đéo cứ thấy bức rức không thõai mái chút nào. Cũng may là thằng Tâm phải lên Ðà Lạt đi học nên mọi chuyện lại trở về mức bình thường.

Ðến khi cả nhà sôi động lên khi có tin Cậu Ba từ nước ngoài về thăm nhà. Cậu Ba là em của bà chủ, đi du học nước ngoài từ mấy năm qua rồi định cư luôn bên đó. Nghe đâu Cậu Ba rất phóng túng và chịu chơi.

Khi Cậu Ba về đến nhà thì không khí thật sôi động. Ai nấy cũng lăng xăng. Con Lan được kêu lên phòng khách để thưa chào Cậu Ba. Con nhỏ lấm lét khoanh tay chào. Nó thấy Cậu Ba là một người đàn ông đâu chừng 30 tuỗi, thật điển trai và có một phong cách thật khác người Việt Nam: cậu vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Cậu ngồi trên ghế bành nhìn nó. Cái tia nhìn như có điện làm đứa con gái thấy nhột nhạt lạ thường, nó lí nhí mấy tiếng. Cậu Ba cười hỏi Ông Tư :
- Ðây là con bé người làm của anh đó hả ?
- Ừ thiệt ra nó cũng là bà con xa lắc xa lơ của mình dưới quê. Anh Chị cho nó giúp việc rồi khi nó 16, 17 tuỗi, cũng muốn từ từ cho nó đi học nghề nào đó để sau nầy nuôi thân. 
- Vậy thì tốt quá. Bé ơi lên đây, cậu có quà cho bé nè.

Con Lan được Cậu Ba cho một cái khăn choàng bằng lụa nước ngoài, nó mừng rở cám ơn cậu rồi chạy ra nhà sau. Nó định ra khoe với chị Sáu, nhưng không thấy chị đâu. Nó dớn dát ngó ra ngoài sân thì thấy chị Sáu đứng bên cây me. Nó chạy đến :
- Chị ơi, xem nè, em được Cậu Ba cho cái khăn.

Chợt nó khựng lại. Gương mặt chị Sáu tèm nhem nước mắt !
- Ủa, chị có gì buồn mà khóc vậy ?

Con Lan thương chị Sáu lắm. Ở xứ lạ quê người, chị là người săn sóc cho nó, chỉ dẫn cho nó từng ly từng tí. Chị làm việc cho gia đình ông Tư từ hơn 10 năm nay nên rất được tín nhiệm. Nghe đâu khi chị vào làm trong nhà này thì chị mới có 19 tuỗi và cũng có chút nhan sắc. Sau vài năm chị trở về quê để lấy chồng sanh con nhưng có lẽ vì không có hạnh phúc lứa đôi nên chị lại trở lên Sài Gòn để đi làm gởi tiền về cho gia đình. 
Nhìn chị Sáu khóc mà con Lan cũng mủi lòng theo. Chị Sáu lau nước mắt mà cười :
- Thôi mà, không có gì quan trọng đâu. Chị em mình vô nhà đi mà nấu cơm đãi khách.
- Chị có được Cậu Ba tặng quà không?

Con Lan ngạc nhiên ngơ ngác khi nghe chị Sáu trả lời :
- Ai mà thèm đồ của ổng !

Nó thắc mắc không biết tại sao chị Sáu lại có vẻ giận như vậy.

Từ lúc có Cậu Ba về, cả nhà vui hẳn lên. Cậu Ba được dùng căn phòng ở lầu hai, chỉ dành cho thượng khách. Cậu Ba đi đi về về liên miên, có khi đến 2, 3 giờ sáng mới về bấm chuông kêu cửa.

Tánh cậu thật là vui, cứ hay khôi hài với mọi người. Lúc đầu con Lan còn rụt rè nhưng rồi càng ngày nó càng thấy thích Cậu Ba. Cậu tuy đả hơn 30 tuỗi nhưng đôi lúc lại tinh nghịch giỡn như con nít làm con Lan chịu lắm. Nó hồn nhiên đáp trả lại khi cậu chọc nó làm Cậu Ba cũng mến con Lan. Nhưng con nhỏ tinh ý, nó để ý thấy Cậu Ba tuy cà giỡn với mọi người nhưng lại tránh chị Sáu. Mà hình như chị Sáu cũng tránh né Cậu Ba !

Sáng hôm đó, con Lan dạy trễ nên nó lật đật chạy xuống nhà bếp. Cả nhà vắng tanh vì ông bà Tư đi làm còn mấy đứa nhỏ thì đi học. Thằng Trí cũng đi đâu mất. Chạy xuống đến tầng dưới, chợt con Lan khựng lại. Từ chổ bậc thang lầu, nó nhìn vào được trong bếp và cảnh tượng nó thấy làm nó giật bắn người lên : Cậu Ba đứng sau lưng chị Sáu và hai tay cậu ôm xiết chị, hai bàn tay lại đang luồn trong áo mà xoa bóp hai vú. Ðiều làm con Lan bở ngỡ là nó thấy chị Sáu đứng yên để cho Cậu Ba bóp vú mà chị lại khóc thút thít.

Cậu Ba vỗ về :
- Thôi mà Linh, không lẽ em giận anh suốt đời sao ?

Bây giờ con Lan mới biết tên của chị Sáu là Linh, cái tên nghe hay hay.
Chị Sáu vừa khóc vừa nói :
- Anh buông tôi ra đi, tôi không cần anh đâu.

Tuy nói vậy nhưng con Lan thấy chị Sáu vẫn để yên cho Cậu Ba nâng niu cặp vú của mình. Cậu Ba cúi xuống hôn vào cổ của chị Sáu làm chị rùng mình. Chị thều thào :
- Mấy năm rồi, anh bỏ tôi ra đi, làm tôi buồn biết bao nhiêu. Bây giờ anh về rồi biểu tôi quên hết hay sao. Anh đối xử với tôi tệ lắm, tôi ghét anh nhất đời đó anh Nguyên ơi.

Con Lan bàng hoàng… tuy nó ngây thơ nhưng nó cũng đoán ra mọi việc. Thì ra Cậu Ba Nguyên đả có mối tình với chị Sáu từ lúc xưa, từ lúc họ còn trẻ. Khi Cậu Ba đi ra nước ngoài thì chị Sáu buồn tình về quê lấy chồng. Nhưng chị vẩn không quên Cậu Ba. Bây giờ gặp lại cậu, chị mủi lòng khóc là vậy.

Trong nhà bếp, Cậu Ba luồn tay dưới lưng quần chị Sáu và con Lan đoán là tay cậu đang rờ bóp mu *** chị Sáu. Lần đầu tiên được chứng kiến cảnh tượng con Lan chợt thấy kích thích, bức rức lạ thường, nó thấy ngứa ngấy trong khe *** của nó và tự nhiên nó thèm có được bàn tay đàn ông rờ bóp *** nó. Nó thèm được vào địa vị chị Sáu.

Chị Sáu vùng vằng :
- Anh buông tôi ra. Tôi đả có chồng có con rồi.
Tuy nói vậy nhưng chị Sáu cứ để bàn tay Cậu Ba bóp *** mình. Chị nhắm mắt lập đi lập lại:
- Anh buông tôi ra … tôi ghét anh lắm …

Bên ngoài con Lan trân trố nhìn, nó thấy bàn tay Cậu Ba xoay càng lúc càng mau dưới làn vải … nó ngạc nhiên vì thằng Tâm không hề xoa mu *** nó theo kiểu nầy bao giờ. Cậu Ba kéo tuột xuống quần trong lẩn quần ngoài của chị Sáu làm con Lan nhìn thấy mu *** của chị lần đầu. Mu *** chị rậm lông quá làm con nhỏ thấy mặc cảm vì mu nó quá ít lông, đâu có được như chị.

Chị Sáu hốt hoảng la nhỏ :
- Anh điên rồi sao ? 
- Anh nhớ em lắm Linh à, em có nhớ mình đụ nhau trong bếp nầy mấy lần rồi không ?
- Nhưng mà …
- Không có nhưng mà cái gì hết. Anh đang thèm được làm tình với em đây.

Tay cậu đang mốc *** chị Sáu làm chị run rẩy, sức đề kháng của chị yếu dần, yếu dần. Cậu Ba đẩy chị Sáu gập người lại, đặt đầu chị lên cái bàn, hai mông đít trần của chị phơi ra trắng bốc. Cậu Ba hối hả tuột quần mình ra. Bên ngoài con Lan há miệng ra nhìn con cặc của Cậu Ba bung ra. Nó không ngờ con cặc lại bự như vậy. con cặc thằng Tâm bằng 3 lóng tay còn cặc Cậu Ba to gần bằng cườm tay của nó. Con Lan rùng mình nổi da gà.

Bên trong, chị Sáu vẫn còn cố chống chọi :
- Tôi không muốn … tôi ghét anh lắm mà …

Cậu Ba cười nhỏ :
- Không muốn vậy sao *** em ướt nhẹp đây nè …

Một tay cậu nắm cặc, một tay cậu vạch hai mông đít chị Sáu ra …rồi cậu khum người xuống đặt đầu cặc vào cửa ***, rồi cậu từ từ đẩy vào …
Chị Sáu rên rỉ :
- Ôi cha, em đau, anh vào từ từ nghe anh …

Cậu Ba ngừng lại, cậu cúi đầu xuống hôn lên gò má chị Sáu, hai tay cậu luồn ra phía trước để bóp vú chị.
- Em còn giận anh nửa không ?

Khi được con cặc vào khe *** của mình rồi thì chị Sáu không còn sức đâu mà kháng cự nửa, Chị Sáu thở hào hểnh, cố cải :
- Tức anh quá đi …

Cậu Ba ra vẻ thất vọng, cậu giả bộ buồn bã :
- Anh đả hết lời với em mà em vẫn giận … thì thôi anh không quấy rầy em nửa.

Cậu làm như muốn rút cặc ra. Lúc đó con Lan thấy rõ ràng là chị Sáu luống cuống, chị kéo cậu lại mà xuống giọng :
- Anh kỳ quá nhe, thiệt ra … em nhớ anh muốn chết đi …

Cậu Ba cười thỏa mãn :
- Ðả bao lâu em chưa làm tình ?
- Mấy năm rồi … thành ra em hẹp lắm, anh phải từ từ nghe, cu anh to lắm …

Bên ngoài, con Lan đổ mồ hôi, nó không ngờ là có thể đụ nhau từ phía sau như vầy. Cảnh tượng Cậu Ba đụ chị Sáu thật là đẹp, làm nó kích thích không thể tã. Nó luồn tay vào rờ *** mình, *** nó ướt nhẹp chất nhờn …

Cậu Ba bắt đầu đụ thật hùng mạnh, con Lan thấy rõ mồn một con cặc to bự rút ra đẩy vào. Chị Sáu nằm úp mặt lên bàn mà rên xiết. Tiếng rên của chị xoấy vào lổ tai đứa con gái làm nó lảo đảo như muốn té, nó phải thận trọng ngồi xuống bậc thang, tiếp tục nhìn lén.

Con Lan so sánh giửa thằng Tâm và cậu Ba. Thằng Tâm vụng về hơn nhiều, Cậu Ba thì lúc nào cũng chu đáo cho chị Sáu, cậu không quên nâng niu ôm ấp chị thật tình tứ làm con Lan phát thèm. Nó thấy cậu lâu lâu lại ngừng như để chờ đợi chị Sáu…rồi cường độ tăng dần, tăng dần. chị Sáu cuống quít run rẩy làm con Lan bên ngoài cũng bức rức theo. Và rồi cả hai đều đạt được khóai lạc tuyệt đỉnh. 

Chị Sáu kêu ríu rít :
- Anh Nguyên … anh Nguyên em ra đó … Ôi … Ôi …ư …hư …
- Anh cũng ra khí đây, em cảm nhận được không, anh bắn khí trong em đó, nè, nửa đây, anh cho em đó …

Chị Sáu rên rỉ :
- Cho em nửa đi, em thèm khí của anh lắm. Ðó. Ðó. Nửa đi … anh … ư … hư …

Con Lan xây xẫm mặt mày, nó không ngờ làm tình lại đẹp, lại tuyệt vời như vậy. Chỉ trong khoảng khắc nó đả hiểu được biết bao nhiêu điều. Nó biết có thể đụ từ phía sau, giống như hai con chó bên hàng xóm mà nó đả từng được chứng kiến. Nó biết là con cặc đàn ông có thể to bự kinh khủng nhưng vẫn vào được khe *** người đàn bà. Nó cũng biết người đàn ông có thể ra khí trong *** người đàn bà. Nhưng điều làm nó rung động nhất là khi nó thấy chị Sáu « ra khí » như đàn ông con trai. Thì ra đàn bà con gái cũng có thể ra khí ! những cảm giác mơ hồ khi nó được thằng Tâm chơi nó chỉ là những dấu hiệu tiên phong của một cái gì đó khổng lồ hơn vạn lần. Một cái gì đó làm chị Sáu kêu rên, quíu tay quíu chân rồi cuối cùng quỵ xuống sàn nhà trước mắt nó như bị trúng tên trúng đạn. Khác ở đây là gương mặt chị rạng rỡ sáng ngời chứ không có vẻ gì đau đớn như khi bị thương vì tên vì đạn.

Con Lan đưa tay lên trán để quẹt mồ hôi. Bên trong, Cậu Ba rút cặc ra rồi lấy khăn chùi. Con Lan trân trối nhìn con cặc đang xìu dần, nó rùng mình thầm nghỉ: « con cu Cậu Ba to quá, cũng may mình được anh Tâm phá trinh chứ nếu là Cậu Ba thì chắc chết quá ». Nhưng nó không ngớt chăm chú nhìn con cặc làm như có một cái gì đặc biệt thu hút nó.

Bên trong, Cậu Ba dìu chị Sáu dậy rồi cậu âu yếm ôm chị vào lòng mà vuốt ve. Con Lan thấy chị vừa cười vừa khóc làm nó cũng cảm khái chảy nước mắt theo chị.

Mấy ngày tiếp theo, sáng nào chị Sáu cũng tranh thủ chính tay mình đem mâm điểm tâm lên phòng cho Cậu Ba. 

Có lần con Lan bắt gặp chị Sáu vừa trong phòng cậu bước ra : tóc chị rối bời còn quần áo thì xốc xếch. Thấy nó bước lên, chị Sáu đỏ mặt mắc cỡ bước nhanh xuống cầu thang. Con Lan đang ngó theo thì cửa phòng mở ra và Cậu Ba bước nhanh ra, chạy theo chị Sáu. Cậu Ba trần truồng như nhộng ! Phải công nhận là cậu lực lưỡng hơn hẳn mức bình thường Việt Nam. Cậu kêu :
- Linh … Linh 

Con Lan trố mắt ra nhìn còn Cậu Ba thì giật mình khựng lại. Nhưng Cậu Ba mau mắn lấy lại bình tĩnh, cậu không màn gì đến chuyện mình không có mảnh vãi trên người, cậu lại khoanh tay dựa lưng vào tường mà nhìn con Lan cười :
- Ủa cô bé đi đâu mà chạy sớn sác vậy ?
Con Lan bỡ ngỡ :
- Dạ … con đi lên phơi đồ …

Mắt nó không rời được hạ bộ của Cậu Ba, con cặc của cậu như là một cái nam châm thu hút tia mắt của đứa con gái. Cậu Ba suy nghĩ nhanh chóng : « con nhỏ thấy mình với Linh chắc đả đoán ra chuyện, mình phải kiếm cách bịt miệng nó, không thôi hậu quả phiền phức lắm ».
Cậu lấy giọng thật thân thiện :
- Bé vào phòng, cậu có chuyện muốn nói với bé.

Con Lan nghe lời bước theo Cậu Ba. Cậu Ba leo lên giường nằm vô tư, quen phong cách phóng túng của nước ngoài, cậu không thèm che thân thể của mình, cậu chỉ cái ghế biểu con Lan ngồi xuống. Con Lan đả nhanh nhẹn nhìn thấy một quần lót phụ nữ trên giường, chắc đó là quần lót của chị Sáu ! Cậu đằn đo một lúc rồi nói :
- Cậu thấy bé là một đứa con gái tuy còn nhỏ nhưng rất hồn nhiên thật thà. Cậu thích bé lắm
Con Lan buột miệng :
- Con cũng thích cậu lắm!
Câu nói chân tình của con Lan làm Cậu Ba mỉm cười :
- Vậy thì tốt quá. Cậu muốn giữa mình phải có sự tin tưởng thật là cao như giữa hai người bạn thân vậy, bé chịu không?
Con Lan nở mũi cười hãnh diện :
- Con chịu liền.
- Vậy thì cậu muốn bé là người bạn thân bí mật của cậu nghe ?

Con Lan thích quá, nó không ngờ người mà nó ái mộ như một thần tượng cao vòi vọi lại cho phép nó được làm bạn thân. Con nhỏ bơ vơ từ nhỏ, cứ thui thủi suốt năm suốt tháng. Lên Sài Gòn cũng chỉ rút rút ở quanh quẩn trong nhà. May mà nó được làm bạn với thằng Trí, đó là một điều đã thật tốt cho nó rồi. Vậy mà bây giờ … được Cậu Ba cho làm bạn thì nó không tưởng tượng được. Nó sây sây như mới uống rượu.

Cậu Ba tinh ý nhìn con bé biết mình đả đánh trúng tâm lý đứa con gái. Cậu với tay lấy hai ly trên bàn nhỏ gần giường. Cậu rót nước cam vắt vào ly rồi đưa một ly cho con Lan:
- Bây giờ là lễ ra mắt bạn thân. Mình làm như trong phim kiếm hiệp nghe !
Con Lan thích chí cười hồn nhiên. Hai người cụng ly với nhau rồi uống cạn ly nước cam.

Cậu Ba nheo mắt nhìn con Lan :
- Cậu vui lắm vì mình đả già mà lại có được cô bạn trẻ trung như bé.

Con Lan sung sướng cười toe toét :
- Cậu đâu có già, cậu trẻ mà lại đep trai số một !

Nó không khỏi liếc nhìn con cặc của Cậu Ba. Nó thầm nghỉ : « cái gì của cậu cũng hơn người, con cu cũng đẹp quá ». Mà thiệt con cặc thật hùng dũng, nằm chễm chệ giữa rừng lông đen tuyền. Cậu Ba nói :
- Ðả là bạn thì cậu muốn kể cho bé một bí mật. Bé phải giử kín nghe.
Con Lan ưỡn ngực :
- Con được làm bạn của cậu thì không bao giờ tiết lộ bí mật của cậu đâu.
Cậu Ba hài lòng :
- Cậu kể cho bé nghe một chuyện tình của cậu …

Rồi Cậu Ba kể chuyện của cậu với chị Sáu. Con Lan mới biết là cách đây hơn 10 năm, hai người đả có một chuyện tình sôi động. Chị Sáu là một thiếu nữ 19 tuổi có nhan sắc hơn người còn Cậu Ba là một sinh viên phong lưu. Trai tài gái sắc gặp nhau rồi yêu nhau đằm thắm. Họ còn trẻ nên không màn đến sự cách biệt giai cấp. Cậu Ba mướn một căn hộ nhỏ gần đây để tiện cho chị Sáu đến với mình. Hai gia đình hoàn toàn không biết chuyện tình của hai người. Nhưng khi đậu xong Ðại Học thì Cậu Ba có cơ hội đi du học. Cậu không thể bỏ qua và đành phải từ giã chị Sáu để lên đường. Chị Sáu khóc sướt mướt nhưng vẫn không cầm chân Cậu Ba được. Chị buồn tình bỏ về quê lấy anh chồng mộc mạc, có được một đứa con nhưng trong lòng chị không thể quên Cậu Ba. Chị lại lên Sài Gòn xin trở lại làm việc cho ông bà Tư. Chị được ông bà Tư tín cẩn nên giao cho mọi công việc nhà, chị như là người quản gia của gia đình. Phần Cậu Ba thì học xong bên nước ngoài cậu quyết định ở lại luôn bên đó và cậu lập gia đình với một người phụ nữ bản xứ.

Con Lan nghe mê, nó hỏi :
- Vậy cậu có vợ đầm hả ?

Cậu Ba lấy trong ví ra hình vợ cậu đưa cho con Lan xem. Con nhỏ trầm trồ khen tắm tắt người đàn bà tóc vàng đẹp như diển viên điện ảnh. Nó sung sướng hãnh diện được Cậu Ba tin tưỡng kể cho nó nghe chuyện tình của cậu. Nó phồng ngực lên đầy tự hào.
- Bây giờ cậu muốn cưới luôn chị Sáu hay sao ?
Cậu Ba ưu tư :
- Cậu không thể cưới Linh được, hồi nẩy cậu nói cho Linh nghe. Chị Linh tức mình bỏ chạy như bé thấy đó.
- Vậy cậu tính sao với chị Sáu ?
- Cậu định về đây làm ăn, chia thời gian giữa bên nây với bên kia. Khi ổn định rồi thì cậu muốn Linh về ở với cậu.
- Cậu muốn chị Sáu làm vợ bé cậu hả ?
- Ừ thì đại khái như vậy … Cậu mong Linh suy nghĩ rồi sẽ chấp nhận. 

Cậu Ba hài lòng vì diễn tiến của sự việc. Ðề nghị làm bạn với con bé thật là đúng. Nó đả thích thú chấp nhận rồi thì chắc chắn nó sẻ biết giữ bí mật cho mình. Mình sẽ không sợ anh Tư và chị Hai khám phá ra chuyện tình của con Linh và mình. 

Gánh nặng đả để xuống, Cậu Ba chú tâm nhìn con Lan. Thì ra con bé cũng dễ thương đó chứ. Nó gầy ốm nhưng cậu thưỡ nào giờ vẫn thích con gái ốm. Cậu thấy con bé cứ liếc nhìn con cặc của mình liên tục. Cậu mỉm cười : « con gái mới lớn có khác, cứ tò mò nhìn cặc đàn ông con trai ». Cậu Ba nheo mắt chọc :
- Nè, cô bạn nhỏ của tôi ! có bao giờ cô nhìn thấy bộ phận sinh dục của đàn ông hay chưa mà cô cứ trầm trồ cu của tôi vậy ?
Bị đoán trúng tim đen, con Lan thẹn thùng, cười trừ :
- Con đả thấy rồi chứ bộ !
- Thiệt hông đó ! thôi nè, để cậu đóan mò xem có đúng không nghe ! Xung quanh đây xem có đàn ông con trai nào đây. Anh Tư thì quá đạo mạo mà ảnh lại xấu xí chắc bé không thèm nhìn đâu … À … biết rồi, còn lại thằng Tâm và thằng Trí ! chắc là bé đã được hai thằng nhóc đó cho xem cu rồi chứ gì !

Con Lan mắc cở quá, dậm chân phụng phịu làm Cậu Ba phì cười. Cậu càng thấy mến con bé hồn nhiên thật thà nầy. Cậu định chọc nó thêm cho vui, cậu lơ đãng hỏi :
- Nhưng cậu hỏi thiệt nhe : cu hai đứa đó có bằng cu của cậu không ?
Con Lan vừa ngượng vừa vui. Nó thấy thật thoãi mái với tánh tình thông thoáng của Cậu Ba, người bạn mới của nó. Chưa bao giờ nó thấy gần gũi với ai như với Cậu Ba. Cả với thằng Trí cũng không bằng. Nó cười :
- Cu của cậu đẹp và bự hơn nhiều …
Cậu Ba nhìn soi mói đứa con gái :
- Muốn so sánh thì phải nắm trong tay mới biết được…

Tiếng kêu từ nhà dưới của bà Tư làm con Lan hấp tấp đứng dậy chạy ra khỏi phòng. Cậu Ba nhìn theo con bé, cậu không kịp nhìn thấy nét thất vọng trên gương mặt của nó khi chạy xuống nhà.

Ðêm hôm đó, con Lan trằn trọc hoài ngũ không được. Những gì xẩy ra ngày hôm nay làm cái đầu nhỏ bé của nó muốn bung ra. Mối liên hệ mới giữa nó và Cậu Ba làm nó bồi hồi ráo rức, nó không thể nào ngờ được là Cậu Ba lại cho nó làm bạn với cậu, một vinh dự to lớn làm nó kích thích như đứa bé vừa được món đồ chơi mơ ước. Nó tự hứa sẽ ráng làm cho Cậu Ba hài lòng với nó, không để cậu thất vọng với người bạn nhỏ. Nó lại mông lung nghỉ đến chị Sáu Linh. Biết được bí mật của chị làm nó hiểu thêm nhiều về những phản ứng của chị : bây giờ nó hiểu tại sao nhiều lúc nó thấy chị Sáu buồn bã vô cớ, cứ nhìn ra xa mà thở dài thườn thược. Nó cũng hiểu tại sao có lúc chị cáu giận với nó một cách thật vô lý. Bây giờ biết chị là người tình xưa của Cậu Ba, nó mới chú ý đến chị và mới phải công nhận là chị Sáu Linh đẹp hơn mức bình thường. Nó nhớ đến gương mặt rạng rỡ hạnh phúc của chị khi được Cậu Ba đụ trong nhà bếp. Nó rùng mình nhớ đến con cặc đầy hùng khí của Cậu Ba, cương cứng mãnh liệt trong khi đụ chị Sáu, và dễ thương tự nhiên khi cậu nằm trên giường nói chuyện với nó. Phong cách tự nhiên, không gò bó của cậu làm cho đứa con gái không thấy gì là tục tiểu xấu xa khi cậu để cho nó nhìn thấy toàn thân trần truồng của cậu. Nó cũng bâng khoâng nhớ lại lúc cậu gợi ý cho nó nắm cặc của cậu. Nó tự hỏi không biết là cậu nói giỡn hay nói thiệt. Cũng may là bà chủ réo nó xuống chứ nếu không thì không biết nó sẽ phải phản ứng ra sao ?

Sáng hôm sau, chị Sáu kêu con bé đem mâm điểm tâm lên phòng cho Cậu Ba. Con Lan thắc mắc :
- Ủa sao chị lại không bưng lên mà lại biểu em ?
Chị Sáu nhăn mặt :
- Biểu thì làm đi, cứ hỏi làm gì ? mệt quá !

Con Lan không dám hỏi tiếp, riu ríu đem mâm lên phòng Cậu Ba. Nó đưa tay gỏ nhẹ nhưng chờ hoài không thấy trả lời, nó đánh bạo đưa tay mở cửa. Cậu Ba vẫn còn ngũ. Con Lan mỉm cười thấy cậu nằm ngả nghiêng trên giường. Nó thận trọng đặt mâm đồ ăn lên bàn rồi dứng lớ xớ đó. Cậu Ba trở người làm tấm chăn tung sang bên, lòi cả con cặc ra. Con Lan bối rối thấy con cặc của cậu cương cứng lên thật to. Nó không biết tại sao cậu ngũ mà cặc lại cương lên như vậy. Lắng nghe ngoài hành lang không có tiếng động, đứa con gái yên tâm đứng trân trối nhìn con cặc của Cậu Ba. Con cặc đứng dựng như cột cờ, thật là khí thế, con Lan đứng nhìn hòai mà không biết chán. 

Chợt Cậu Ba thức giấc, cậu dụi mắt. Thấy con Lan, cậu cười thật tươi :
- Ồ hay quá, có cô bạn nhỏ của tôi đem đồ ăn cho tôi.
Con Lan cũng cười sung sướng. Cậu Ba nhìn đứa con gái rồi nhìn xuống con cặc của mình. Cậu nheo mắt ghẹo :
- Ồ biết rồi đó nhe, cô bạn của tôi lợi dụng tôi ngũ không đề phòng mà nhìn lén của quý của tôi. Coi chừng bị phạt đền đó nhe.
Con Lan gân cổ cải :
- Ai thèm nhìn lén … cậu không cất đi mà cứ phơi bày ra đó mà còn nói !
Cậu Ba cười :
- Mà nè, bé có biết tại sao của quý của cậu cương lên như vầy không ? chắc chắn là không biết rồi phải không ? Thôi thì để ông bạn già dạy kiến thức cho nhe !

Con Lan hồn nhiên gật đầu.
- Ðàn ông có cái tật là lúc gần sáng, gần tỉnh giấc thì tự nhiên con cu lại nứng lên như đang thèm đàn bà vậy đó. Có lẻ do lúc đó cơ thể sung sức ở mức cao điểm nhất trong ngày.

Cậu Ba nhìn con Lan nói như giỡn :
- Nè cô bé, có muốn nắm thử của quý của tôi không ?

Cậu Ba đang khẩn trương, cậu vừa giỡn vừa nói thiệt. Cậu hay thèm được một bàn tay đàn bà nắm cặc lúc mới thức dậy. Nếu là con Linh thì khỏi có gì để nói nhưng hình như Linh vẫn còn bực bội mình. Bây giờ chỉ có con bé nầy, nó còn trẻ quá mức nhưng liên hệ thoải mái có được từ hôm qua với nó làm cậu không câu nệ, dám nói lên ước muốn của mình.

Con Lan thẹn đỏ gất mặt. Nó cuống quít, không biết có nên bỏ chạy ra khỏi phòng hay không? nhưng khi nhìn thấy cái nhìn như van lơn của Cậu Ba thì con Lan đả lấy quyết định.

Nó ngập ngừng ngồi xuống mép giường. Cậu Ba nhẹ nhàng đưa tay cầm tay nó rồi thật chậm chạp cậu đặt tay nó lên con cặc của mình. Con Lan giật bắn người, nó rụt rè mở nắm tay nhỏ xíu của nó để nắm con cặc nóng bỏng. Nó nhắm mắt lại để cảm giác dễ chịu từ từ xâm chiếm nó. Nó tự biết là từ lúc nhìn thấy con cặc của Cậu Ba đang đụ chị Sáu cách đây một tuần thì nó đả thèm được rờ bóp con cặc đó rồi. Và bây giờ giấc mơ đã thành sự thật. Thật là tuyệt vời.

Cậu Ba cũng nhắm mắt lịm người. Cậu là người từng trãi, đả ôm ấp bao nhiêu thân thể đàn bà rồi, nhưng đây là lần đầu tiên cậu được một đứa con gái 15 tuổi ngây thơ nắm cặc. Con cu của cậu co giật vì sướng. Con cặc to quá nên một bàn tay đứa con gái nắm không xuể, con Lan phải đưa cả hai tay mới nắm trọn được con cặc. 

Thời gian như ngùng lại. Cả hai im vắng như hai tượng đá. Bên ngoài thì im như vậy chứ bên trong thì sôi sục bao nhiêu cảm giác thích thú. 
Cậu Ba thận trọng nhích người ra, nói nhỏ :
- Nè cô bé bạn của tôi, nếu mổi sáng được cô đến vuốt ve chim của tôi thì tôi là người đàn ông sướng nhất đời.

Con Lan đành phải buông con cặc ra, nó có vẻ như hối tiếc. Cậu Ba lấy mền trùm người lại rồi vui vẻ ngồi dậy. Cậu Ba lo lắng hỏi con Lan :
- Mà nè, cậu có làm gì buồn bé không ?

Con Lan lắc đầu cười. 
- Vậy bé có chịu đem đồ ăn sáng cho cậu mỗi ngày hay không?

Con Lan giả bộ lắc đầu :
- Không thèm chịu.

Cậu Ba cũng cười, cậu quỳ gối trước mặt đứa con gái :
- Tôi van xin cô bạn bé nhỏ của tôi, không có cô thì tôi chết đói làm sao ?

Con Lan cười hăn hắc, nó không ngờ Cậu Ba lại quỳ gối van xin nó như vậy. Tuy biết là trò chơi khôi hài nhưng nó cũng thầm tự hào. Mắt nó long lanh sáng ngời.

Tối hôm đó, Cậu Ba xin phép được dẫn con Lan ra Sài Gòn. Cậu mượn cớ là không biết đường cần có người hướng dẩn. Ðến chợ đêm, cậu nắm tay nó làm đứa con gái vừa ngượng vừa vui. Lần đầu tiên được một người đàn ông đẹp trai lịch sự nắm tay ngoài đương, đứa con gái vươn mặt lên hãnh diện.

Cậu Ba mua cho nó một cái quần jean và dặn nó đừng cho ở nhà biết.
Ðêm hôm đó, con Lan ôm chiếc quần jean mới toanh mà ngũ một cách yên lành.

Những ngày sau đó, sáng nào con Lan cũng đem đồ ăn điểm tâm lên cho Cậu Ba, và sáng nào nó cũng được ngồi xuống bên giường mà nắm con cặc Cậu Ba để vuốt ve. Nó đả dạn dĩ hơn và nó đả dám đi thám hiễm vùng lân cận, nó biết xoa bóp hai hòn dái của cậu, nó biết thích thú lùa tay vào rừng lông của cậu. 

Cậu Ba rất thận trọng, cậu cứ để cho đứa con gái chơi với con cặc của cậu. Thật ra thì cậu cũng không có chủ ý gì. Một đằng cậu cũng muốn tiến xa hơn một chút, một đằng cậu không muốn gây hậu quả phức tạp. Cậu đâu có biết là con Lan đả không còn trinh nửa. Với lại cậu đang buồn vì thấy con Linh do dự, chưa dứt khoát. Cậu đả đề nghị con Linh ly dị chồng, rồi cậu sẻ mua một căn nhà nhỏ cho nó, để nó có cơ hội làm ăn kinh doanh. Nhưng con Linh cứ trù trừ. Cũng may là con Linh lâu lâu tối khuya lén lên phòng cậu để làm tình với cậu. Nó vẫn đầy nhiệt tình háo hức nên cậu cũng được thỏa mãn.

Những ngày đó con Lan vẫn có dịp trốn lên sân thượng để gặp thằng Trí. Chúng nó vẫn hú hí với nhau, hôn môi nút lưỡi. Nhưng con Lan bắt đầu thấy trò chơi con nít đó hơi nhạt nhẽo. Bây giờ nó mới biết rõ là nó không hề thương yêu thằng Trí, nó mến thằng Trí thật vì thằng Trí là đứa con trai đầu tiên lo lắng, chú ý đến nó nhưng đó không phải là tình yêu trai gái. Có điều con Lan rất hồn nhiên thật thà, tuy đả biết là nó không thương thằng Trí nhưng nó vẫn thích để thằng Trí ôm ấp nó. Nó còn tò mò thò tay vào quần để nắm cặc thằng Trí. Cặc thằng Trí còn nhỏ hơn cặc thằng Tâm, giống như món đồ chơi. Con Lan chơi với con cặc thằng Trí nhưng nó biết là thằng Trí chưa sẳn sàng để đụ. Nó thử xụt cặc thằng Trí nhưng nó thầm hiểu là thằng Trí còn quá trẻ, chưa sẳn sàng để thành người lớn. 

Con Lan tự biết là trong hai tháng qua nó đả trưởng thành thật nhanh chóng. Nó đả thất trinh với thằng Tâm rồi làm tình với thằng Tâm hai ba lần sau đó. Bây giớ nó lại thấy thật gần gũi với Cậu Ba, một người đàn ông thật sự. Nó đả được cậu cho nắm cặc, nhưng nó lo lắng lỡ bị chị Sáu biết thì không biết sẽ ra sao ? 

Nó bắt đầu thấy ganh tị với chị Sáu.

Sáng hôm đó, con Lan quyết định tiến xa hơn một chút với Cậu Ba. Khi nắm con cặc của cậu trong tay thì nó thử làm động tác xụt cặc cho cậu. Cậu Ba ngạc nhiên rên lên một tiếng nhỏ. Cậu nắm tay nó lại mà hỏi :
- Ủa, bé cũng biết làm như vầy hả ?
Con bé thú thiệt :
- Anh Tâm dạy cho con đó.
- Ồ thì ra là vậy.
- Thằng Tâm chỉ cho bé được mấy lần ?
- Dạ, 2, 3 lần gì đó.

Cậu Ba không còn so đo nửa. Cậu để con bé tiếp tục. Nhưng xụt cặc thằng Tâm là một chuyện, còn xụt con cặc to cũa Cậu Ba là một chuyện khác. Con Lan phải nắm con cặc bằng cả hai tay … nó chật vật lắm làm Cậu Ba phải hướng dẫn cho nó thật tận tụy. Những kiến thức của Cậu Ba vượt xa mấy câu chỉ dẫn vụng về của thằng Tâm. Con Lan có khiếu nên học rất mau. Chỉ sau một lúc là nó đả thấu hiểu phải làm cách nào để xụt cặc có bài có bản. Chỉ cần nghe Cậu Ba rên rỉ thì cũng biết là nó đả thành công khá rồi.

Thật vậy trong phòng vang lên tiếng ú ớ của Cậu Ba làm con Lan thích lắm. Nó đang thực hiện được một điều không thể ngờ : nó đang được thủ dâm cho người đàn ông mà nó quí mến nhất đời, người đàn ông trên bực cao vời vợi đả sẵn sàng đến với nó như một người bạn, không phân biệt hố sâu của giai cấp. Hai tay con bé nắm con cặc mà xụt đều đặn … rồi cái gì phải đến đả đến … Cậu Ba kêu lên một tiếng dài, con cặc của cậu co giật mấy lượt rồi dòng khí đặc bắn ra từng đợt, từng đợt, vung vãi lên khắp giường, lên bụng cậu, lên tay của con bé gái, lên cả mái tóc của nó. Con Lan hãnh diện quá chừng, nó cứ tiếp tục bóp nhè nhẹ con cặc để cố ép dòng khí phải ra nửa, ra hoài bất tận …Cậu Ba sướng đến sây sẫm mặt mày … không ngờ con bé 15 tuổi mà lại có thể làm cho cậu thất điên bát đảo như vầy. Cậu rướn đầu nhìn con cặc đang được bàn tay nhỏ nhắn vuốt ve o bế, đầu cặc vẫn còn ứa chút khí trắng đục, cậu thầm nghỉ : « cặc ơi, mầy sướng nhé, được con bé nầy phục vụ như vầy là còn hơn là tiên trên trời ! ». 

Cậu Ba đưa tay ra âu yếm vuốt gương mặt con bé. Con Lan nắm tay Cậu Ba mà cười sung sướng. Cả hai nhìn nhau thật thấm thiết.
Cậu Ba lấy lại hơi thở bình thường rồi nói :
- Bé biết không, chưa bao giờ cậu được sướng như vậy, gần bất tĩnh luôn đó. 

Con Lan cười :
- Cậu nói thiệt hông đó ?
- Cậu nói thiệt mà, cậu thề trước bé là …
Con nhỏ vội vã đưa tay ra bịt miệng Cậu Ba lại :
- Thôi đừng nói nửa, con tin tưởng cậu mà.
Cậu Ba thừa dịp cầm tay con bé mà hôn nông nàn vào lòng bàn tay làm con Lan rùng mình. Cậu nói:
- Cậu phải cám ơn bàn tay tuyệt vời nầy.

Rồi cậu tiếp tục hôn … cậu đút từng ngón tay vào miệng mà hôn mà nút. Con Lan cứ rùng mình liên tục, chưa có ai làm động tác nầy với nó làm nó thấy bức rức bần thần. Cảm giác mạnh cứ lan dần từ đầu ngón tay đến tận trong từng tế bào của nó làm con nhỏ chợt cất lên một tiếng rên thật dễ thương.

Cậu Ba dìu nó nằm xuống giường, cậu thì thầm vào tai nó :
- Bé làm cho cậu sướng thì đến phiên cậu trả nợ đây
Cậu Ba chầm chậm tuột quần con Lan xuống, con nhỏ nhích mông đít lên để tiếp tay cho Cậu Ba … Con Lan thở dồn dập, chưa bao giờ nó bị kích thích đến độ nầy, chắc bây giờ mà có động đất thì nó cũng bất cần …
Khi *** con bé hiện ra lồ lộ thì Cậu Ba trầm trồ :
- Ồ *** của bé đẹp quá, đẹp quá.

Có bao giờ cậu được thấy *** con gái 15 đâu, cậu thấy mình thật là có phước: về lại Việt Nam cố ý tìm lại mối tình xưa mà bây giớ lại còn được chiêm ngưỡng cái *** đứa con gái mới lớn. Cái mu *** trắng hồng vun lên tròn trịa mủm mỉm. Bên trên lại tô điểm vài cọng lông lưa thưa dài đặc biệt. Nhìn *** con Lan, Cậu Ba lại nứng cặc lần nửa nhưng cậu thầm nghỉ : « không nên mất bình tĩnh với một đứa con gái còn trẻ như nó, lớ xớ gặp vấn đề chứ không giỡn đâu ». Cậu định bụng là sẽ không bao giờ đụ con bé nầy để tránh phiền phức.

Khi Cậu Ba đưa tay vuốt lên *** thì con Lan thở phào khoan khoái, hình như nó đợt chờ giây phút giải tỏa nầy từ lâu lắm rồi. Bàn tay của cậu vừa mạnh bạo vừa êm ái làm con Lan rên lên vì sung sướng. Không cách gì mà so sánh với bàn tay vụng về cục mịch của thằng Tâm.

Cậu Ba mỉm cười khi thấy khe *** đứa con gái đả ướt nhẹp.

Cậu nằm vào giữa hai đùi khẳng khêu của con Lan rồi thì thầm :
- Bé nè, bây giờ cậu sẻ hun *** của bé đó nhe. Cứ thư giản đi, đừng sợ.
Con Lan ngập ngừng :
- Sao lại hun ở chổ đó vậy cậu ? Dơ lắm mà !
Cậu Ba phì cười :
- Không sao đâu ! rồi bé sẽ thấy thích lắm cho coi.

Trước khi bắt đầu, Cậu Ba đặt đầu lên đùi con Lan để được nhìn thật tận mắt khe *** đứa con gái. Cơ hội nầy là độc nhất vô nhị, chưa biết sẽ có được lập lại hay không, phải tranh thủ mà chiêm ngưỡng cho đã mắt kỳ quan nầy.

Con Lan nằm chàng hảng trên giường nhắm mắt chờ đợi. Nó hơi thấy ngượng khi để cho Cậu Ba nằm ngắm *** nó như vậy, nó cảm nhận rõ ràng hơi thở của cậu lên khe *** của nó. Thật ra thì Cậu Ba đang thổi nhè nhẹ vào *** con bé làm nó vừa thấy ngứa ngứa vừa thấy thích thú. Cậu đưa tay vuốt ve từ bụng đến đùi của đứa con gái trong lúc vừa thổi hơi lên từng vùng nhạy cảm của bộ phận sinh dục con Lan. Con Lan uốn éo rên nho nhỏ vì bị kích thích quá đổi. 

Khi thấy nó đả chín mùi rồi thì Cậu Ba nhẹ nhàng đặt môi lên khe ***. Con Lan nín thở dưới cảm giác mới lạ rồi khi cậu bắt đầu nút *** nó thì lúc đầu nó nằm im để cố lắng nghe cảm giác mới lạ đó đang từ từ lan ra khắp thân thể nó. Nhưng mau chóng nó không giữ được bình tĩnh nửa mà bắt đầu kêu ú ớ. Cảm giác quá mạnh đang làm nó quíu tay quíu chân, tay nó vầy vò khăn trải giường một cách loạn xạ.

Cậu Ba đưa tay vạch hai mép *** đứa con gái ra rồi cậu đặt đầu lưỡi lên cái hột le bé tí. Con Lan kêu lên :
- Ư… ư … cậu ơi … cậu … con chết mất …

Cậu Ba biết đả đúng thời điểm rồi, cậu chỉ cần mút nhẹ hột le là con Lan chịu không nổi nửa, nó co chân lại rồi dủi ra thật mạnh cùng với tiếng kêu thãm thiết khi lần đầu tiên đứa con gái biết ra khí. Con Lan kêu như cầu cứu, tiếng rên trong cổ họng nó nghẹn ngào như không phát ra được, Cậu Ba phải ôm chặc bụng dưới của nó vì con nhỏ run rẩy như lá cây trước cơn gió mạnh …

Cậu Ba sung sướng cực kỳ vì tự hào biết mình đả đem lại khoái lạc nhục dục lần đầu cho một đứa con gái. Cậu trườn người lên ôm con bé vào lòng mà đong đưa ru nó, trong lúc những cơn sóng đang từ từ lắng xuống trong cơ thể rã rời của đứa con gái.

Tự nhiên Cậu Ba thấy thương con Lan thật nhiều, sáng hôm đó con bé đả ngây thơ trao cho cậu những gì lung linh đẹp đẽ nhất mà cậu vừa khám phá ra. Nó đả cho cậu ra khí đến sây sẫm mặt mày, và nó lại cho cậu cái món quà quí báu vô hình của đứa con gái biết ra khí lần đầu tiên trong cuộc đời ngắn ngủn của nó. 

Cậu Ba cảm động nhìn gương mặt đầy mồ hôi trong vòng tay mình, gương mặt rạng rỡ sung sướng, gương mặt đầy tin tưỡng với đôi mắt đen lánh đang chăm chú nhìn cậu.

Con Lan nhẹ nhàng hỏi nhỏ cậu :
- Cái gì đả xẩy đến cho con vậy hả cậu ?
Cậu Ba trìu mến vuốt ve đôi má ướt đẫm :
- Bé vừa biết ra khí đó, bé không còn là con nít nửa đó nhe. Chúc mừng bé.

Con Lan hiểu ra, nó sung sướng dụi đầu vào ngực Cậu Ba.

Con tim Cậu Ba tràn đầy tình thương yêu, cậu nghe bồi hồi nơi ngực. Cậu Ba giựt mình :
- Ủa, sao lạ vậy! không lẻ mình lại gắn bó với đứa con gái miệng còn hôi sửa nầy hay sao ?

Cậu xua đuổi ý tưởng lạ lùng ra khỏi đầu mình. Cậu lấy tay đánh nhẹ vào mu *** con Lan :
- Nè, thôi đi xuống nhà đi ! không thôi chị Linh rầy cho bây giờ.
Con Lan tung tăng đứng lên giường mà nhảy như nhảy dây làm giường kêu ẻo ẹt. Cậu Ba tức cười quá :
- Thôi làm sụp giường cậu bây giờ. Bé quậy quá.

Cậu kéo nó gần lại mình rồi thừa dịp nó chưa bận quần cậu cắn vào mu *** nó một cái làm con Lan kêu oai oải.

Nhìn nó ra khỏi phòng mà Cậu Ba không khỏi thấy lòng tràn đầy hạnh phúc.

Sau cái ngày tuyệt vời đó, sáng nào, hể có dịp là con Lan lẻn lên phòng Cậu Ba. Nhưng nó thắc mắc không hiểu tại sao là Cậu Ba lại thờ ơ, không chịu nút *** nó nửa. Cậu Ba vẫn vui vẻ gần gũi với nó nhưng cậu không làm bất cứ những cử chỉ thân mật âu yếm nào với nó. Con Lan là con gái nên nó không tiện hỏi, với lại dù sao nó cũng còn ngây thơ nên nó cũng không muốn tìm hiểu những gúc mắc của người lớn. Nó chắc lưỡi tự nghỉ : « Thôi kệ, hơi đâu mà thắc mắc, đến đâu hay đến đó ! ».

Nó đâu có biết những ưu tư của Cậu Ba! Thật ra thì sau bửa ân ái đầu tiên làm cho con Lan ra khí thì Cậu Ba cũng thèm muốn được đi xa hơn với con bé, cậu công nhận là cậu có gắn bó ít nhiều tình cảm với nó, dù nó còn nhỏ. Nhưng cậu lại lo lắng về hậu quả. Một phần cậu sợ con Linh khám phá ra thì phiền phức không biết cho đến đâu, có thể làm hại cho con Lan, không ít thì nhiều.

Nhưng cậu lại còn một món lo lớn hơn nửa, mà đó là một bí mật động trời của cậu : cậu sợ nhất là Chị Hai khám phá ra chuyện cậu tằng tịu với con Lan ! Trong đời cậu, thật ra cậu chỉ có kính nể và sợ Chị Hai mà thôi.
Trong gia đình cậu chỉ có hai chị em, chị Hương là chị Hai của cậu. Chị Hương hơn cậu 5 tuổi và do cha mẹ hai người thường vắng nhà vì bận lo tảo tần kinh doanh nên chị Hương đóng vai người mẹ để chu đáo cho cậu từ chuyện ăn mặc đến chuyện học hành. Hai chị em khắn khít gần gũi với nhau một cách tuyệt đối. Ðến độ họ gần như không có bạn bè, thân thuộc. Ði đâu cũng chỉ có hai chị em. Chị Hương cũng không để ý đến việc mình vẩn tuy đả trên 20 tuổi rồi mà chưa có chồng, mặc dù chị Hương đẹp có tiếng.

Năm cậu 18 tuổi thì một chuyện kinh khủng đả xẩy ra. Nguyên là lần đó, sau khi đậu Tú Tài, cậu rủ chị Hương đi cắm trại dả ngoại trên đỉnh núi Lang Biang; hai chị em rất thích những hoạt động liên quan đến thiên nhiên.

Họ cắm lều rồi đốt lửa ca hát, lần đó hai người lại đem theo mấy chai bia để ăn mừng bằng Tú Tài của cậu. Sau bữa ăn, đả ngà ngà sây, họ ra ngồi nơi ghềnh đá để ngắm khung cảnh chiều tà trên cao nhìn xuống thung lũng an lành … chị Hương ngã đầu vào vai cậu. Cậu Ba sung sướng quàng tay qua vai chị mà ôm chị. Họ im lặng ngồi tận hưởng giây phút thần tiên đó. Họ như đi trên mây … 

Khi màn đêm đả phủ xuống hoàn toàn rồi thì hai chị em mò mẫm về lều. 
Cậu Ba vẫn nhớ hoài kỷ niệm đó. Ðứng trước lều của cậu, hai người nhìn nhau thật lâu rồi không biết ai đả làm động tác đầu tiên, cậu chỉ biết là hai đôi môi đả xoắn vào nhau một cách vụng về. Cậu không nhớ bằng cách nào hai người đả vào trong căn lều vãi chật hẹp, họ đả tháo cho nhau quần áo và đêm đó hai người đả ân ái với nhau suốt đêm. Chị Hương đả trao trinh tiết cho cậu mà cậu cũng làm tình lần đầu tiên trong đời với chị Hương ... Tuy cả hai hoàn toàn không có kinh nghiệm gì về tình dục nhưng đối với Cậu Ba thì kỷ niệm đêm đó là kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc sống tình dục phong phú của cậu. Có lẻ vì tính cách ngoại lệ, tính cách cấm đoán của loạn luân làm cho cả hai người lăn xả vào cuộc tình dục lạ thường đó. Ðêm đó cậu đả trầm trồ khám phá ra thân thể mềm mại thơm nồng của chị Hương, cậu đả bóp cặp vú săn cứng, đã được thích thú lùa mấy ngón tay sào sạt trong đám lông *** của chị. Phần chị Hương thì chị cũng đả run rẩy nắm con cặc của cậu trong tay, đả đưa lưỡi mình cho thằng em trai âu yếm mút. Và chị còn táo bạo dám ngậm con cặc vào miệng để bú một cách ngon lành.

Họ đả làm tình với nhau không biết bao nhiêu lần trong đêm đó. *** chị Hương đầy ấp khí của hai người… Họ lăn ra ngũ khi trời đả gần sáng. Họ đả ngũ đến trưa khi mặt trời đả quá ngọ. Cùng tỉnh giấc cả hai nhìn nhau sượng sùng.

Cơn điên đảo đả qua, họ hấp tấp dọn lều để quay trở về thành phố. Một bức tường vô hình đả chia rẻ họ một cách thật vô lý. Có lẽ vì không ai có can đảm để ngồi xuống bình tĩnh nói chuyện với người kia. Không ai dám đi bước đầu tiên. Ba năm liền hai chị em cố tránh mặt nhau, trong thâm tâm, cả hai đều khổ sở nhưng họ không biết phải thoát ra bằng cách nào.
Chị Hương chấp nhận lấy ông Tư làm chồng, ông Tư là một người bạn của gia đình, đả có một đời vợ trước rồi. Ông hơn chị gần 20 tuổi nhưng biết nuông chìu người vợ trẻ của mình. Chị không yêu ông nhưng ông đem lại được cho chị sự bảo đảm về vật chất và đó cũng là một lối thoát tinh thần cho chị Hương.

Còn Cậu Ba thì thoát khỏi sự bao bộc của chị Hương và gia đình thì cậu như cá gặp nước, đâm ra ăn chơi trác táng làm mất đi một năm học. May thay, cậu hồi tỉnh kịp nên cũng thành công trong chuyện học hành.
May thay cho câu chuyện tình của hai chị em, sau khi đậu Ðại Học, Cậu Ba lên đường đi du học. Ngày ra phi trường tiễn đưa, cả gia đình bạn bè đều có mặt, có cả chị Hương đứng lấp ló phía sau. Trong một khoảnh khắc Cậu Ba bắt được tia nhìn của chị, mắt chị đỏ hoe … thời gian như ngưng đọng lại, bao nhiêu tiếng ồn như xa dần … Cậu Ba nắm tay chị Hương hấp tấp đi ra tuốt ngoài xa, trong một công trường đang xây dựng dở dang vắng người … rồi cậu đẩy chị dựa vào một cây cột … Họ đả hối hả hôn nhau như người chết đuối nắm được cái phao. Họ nút lưỡi nhau như để bù đấp cho những năm dài quây quất. Mặc kệ vài công nhân đang làm việc ngoài xa, Cậu Ba đả tuột quần chị Hương xuống và cậu hối hả đút cặc vào *** chị. Chị Hương thở hào hểnh, cấu vào vai thằng em trai. Họ dựa vào cây cột mà đụ nhau như sợ đến ngày tận thế …

Mấy năm sau, chị Hương xin được một visa sang thăm em mình và suốt một tháng trời họ đả được sống bên nhau thật hạnh phúc như một cặp vợ chồng. Cả hai có mức độ tình dục cao nên họ đụ nhau cả ngày lẩn đêm. Chị Hương lo lắng cho Cậu Ba như lúc còn trẻ nhưng lần này khác hơn xưa là chị đóng vai một người vợ đảm đang chứ không phải là một người chị. Sống xa môi trường gò bó của xã hộiViệt Nam và của gia đình, họ không phải để ý đến dư luận và cả hai sung sướng hưởng thụ. Cậu Ba khuyên chị mình bỏ trốn luôn để ở lại với cậu, cậu sẽ kiếm cách làm giấy tờ giả mạo để cưới chị làm vợ. Nhưng sau khi suy nghĩ kỷ, chị Hương từ chối, một phần vì chị nhút nhát sợ một tương lai quá mơ hồ, một phần vì chị là một người trọng nghỉa, không nở bỏ ông chồng quá tốt với chị.

Trở về Việt Nam, chị quyết định có con với ông Tư để không còn luyến tiếc cuộc tình với thằng em trai.

Lần nầy trở về Việt Nam, Cậu Ba mau chóng nhận ra là tình cảm giữa chị Hương và cậu vẫn đằm thắm như xưa. Mới về hai ngày mà cả hai đả gặp nhau tại một khách sạn kín đáo và họ đả sây sưa làm tình với nhau suốt cả một buổi chiều. Chị Hương rút mặt vào ngực Cậu Ba mà thầm thì :
- Nguyên nè, chị tưởng có con xong chị sẽ quên được em nhưng chị cứ nhớ em muốn chết.

Cậu Ba mản nguyện đưa tay xoa bóp gò vú vung đầy của chị Hương mà khôi hài :
- Ai mà thương em thì thương suốt đời mà !
Chị Hương trợn mắt, véo vào con cặc của Cậu Ba :
- Coi chừng à nghe ! cô gái nào mà dính dáng đến em thì chị không chừa đâu !

Tuy biết là chị Hương cũng có phần nói giỡn nhưng Cậu Ba cũng chột bụng. Cậu biết chị của mình có máu ghen rất cao. Cậu thầm nghỉ mình phải thật kín đáo với con Linh không thể để chị Hương biết.

Tánh Cậu Ba thật quá phong lưu, cậu không tự kềm chế được, đi đâu cũng dính chuyện tình cảm, tình dục. Cậu không hề biết chung tình là gì. Có điều phải nói là cậu không thuộc hạng sở khanh, thương yêu cô gái nào cậu cũng thương yêu thật tình, không tính toán so đo. Mà lại thương yêu hết lòng. Và dù có phải đi đến dang dở, cậu cũng hết mình giúp đở, hổ trợ người tình đến nơi đến chốn. Cũng vì vậy mà cậu bị « dính nợ » tùm lum.
Trở lại chuyện con Lan. Cũng vì biết rõ tánh ghen của chị Hương mà Cậu Ba do dự không dám đi xa hơn với đứa con gái. Biết con Lan hồn nhiên chứ không kín đáo như con Linh cậu sợ là sẽ không qua mặt chị Hương được. Mà lở có gì thì tội nghiệp cho con Lan. 

Với suy nghĩ đó, Cậu Ba quyết giữ khoảng cách an toàn với con Lan. Nhưng trong lòng cậu cũng không được vui vì cậu nhận thấy là mình càng ngày càng gắn bó với con bé. Lúc đầu xem nó như đứa con nít, chọc ghẹo cho vui, nhưng ngày qua ngày, giao tiếp với nó, khám phá ra nó là một đứa con gái đầy đức tính tốt, thật hiếm có làm cậu muốn gần gũi với nó nhiều hơn.

Thấy con Lan có óc tò mò cái gì cũng muốn học hỏi, cậu quyết giúp con Lan có được thêm kiến thức. Con nhỏ sáng dạ nên học nhanh làm Cậu Ba rất hả dạ. Cậu chỉ cho nó cả về phương diện tình dục. Nó hỏi cái gì cậu cũng chỉ cho nó. Nhưng có cái hay là con Lan vẫn giữ tánh hồn nhiên của nó, điều làm Cậu Ba rất hài lòng. 

Nó hỏi cậu về chuyện ngừa thai. Cậu Ba giảng cho nó nghe :
- Bên nước ngoài người ta dùng đủ thứ thuốc ngừa thai mắc tiền, ngoài ra còn có những phương pháp tự nhiên nhưng lại không bảo đảm. Tốt nhất là sao biết không ?

Con Lan ngây thơ lắc đầu.
- Là … không làm tình ! phương pháp chắc ăn nhất.
- Thôi không chơi với cậu đâu, cậu ăn gian.

Cậu Ba cười thú vị. Từ lúc giao tiếp với con Lan, với cái tánh trẻ con của nó, cậu thấy mình trẻ hẳn ra. 
- Hay là làm tình bằng miệng thôi, như cậu bú bé đó. Cũng đủ sướng vậy mà không sợ hậu quả.

Con Lan cúi đầu nhìn xuống sàn, nó hỏi nhỏ :
- Như vậy có phải là cậu không chịu làm tình với con phải không ?
Cậu Ba luống cuống :
- Ðâu phải vậy ! có điều là bé còn trẻ quá …
- Cả tuần rồi cậu không thèm nắm tay con …lúc trước cậu tự do hơn với con, bây giờ mỗi lần con đến, cậu … cậu không còn ở truồng. Từ lần trước khi cậu cho con biết thế nào là sướng, cậu không thèm đụng đến con nửa. Bộ con làm cái gì cho cậu buồn, cậu chê con hay sao ?

Con nhỏ bị dồn ép cả tuần nên có cơ hội, nó nói một dọc làm Cậu Ba bối rối, không biết nói gì. Con Lan cúi đầu buồn thiu làm Cậu Ba thấy nhoi nhói nơi tim. Cả hai im lặng một lúc lâu … sau cùng đứa con gái nói nhỏ :
- Thôi con xuống nhà. Ông bà chủ và tụi nhỏ cũng gần về rồi ..
Cậu Ba nắm tay con Lan mà cười :
- Bé đừng nghĩ là cậu chê bé, không đúng đâu. Thôi nè, lên đây nằm một chút với cậu.

Cậu Ba nắm tay con Lan kéo nó lên giường, xong cậu đưa tay tuột quần nó xuống. Cậu vùi mặt vào *** nó mà hít mấy hơi dài để mùi của nó thấm sâu vào ngực mình. Con Lan thích thú cười, nó đả quên mất cái buồn lúc nẩy ! đúng là con nhỏ thật hồn nhiên. Con Lan chàng hãng ra để cho Cậu Ba nằm thoãi mái vào giữa hai đùi khẳng khiu của nó. Nó đứa bàn tay nhỏ nhắn âu yếm vuốt mái tóc của Cậu Ba.

Cậu Ba bắt đầu liếm *** đứa bé gái và hài lòng thấy nó thật nhạy cảm, chưa đầy mấy phút mà nó đả thở hào hểnh rồi. Cậu Ba vực nó dậy, cậu nằm ngửa ra rồi biểu nó ngồi chàng hãng trên mặt của cậu. Trong tư thế đó, khe *** con nhỏ đặt ngay trên miệng tham lam của cậu. Con Lan đặt đầu lên kệ đầu giường nơi Cậu Ba để vài quyển sách và cái đồng hồ báo thức. Nó bỡ ngỡ, thầm nghỉ như vầy có vẻ tục tiểu quá mà lại như thiếu sự tôn trọng đối với cậu, ai mà lại ngồi đặt *** lên mặt cậu như vậy !
Nhưng khi Cậu Ba bắt đầu mút *** nó thì con Lan không còn biết Trời đất gì nửa. Nó ngạc nhiên với cảm giác tuyệt vời trong tư thế nầy, cảm giác thật mạnh mẽ, thật hùng hồn làm nó chới với. Ðầu óc nó điên đảo. Nó cố cắn răng kềm hãm tiếng rên đến khi cơn khoái lạc nổ bùng trong khe *** nó, rồi nhanh chóng vung tỏa ra đến cả đầu ngón tay ngón chân nó. Nó ứa khí ra liên miên, ra khí bao nhiêu thì cái miệng tham lam của Cậu Ba mút lấy bấy nhiêu. Nó tuôn khí ra không ngừng, Cậu Ba mừng rở không ngờ đứa con gái trẻ tuổi như nó mà lại có thể ra khí nhiều như vậy. Con bé cất tiếng kêu ú ớ, nó cứ ngồi trên miệng cậu mà nhả khí ra hoài. Nó kẹp đầu Cậu Ba giữa hai đùi của nó, rồi chợt bẹt nhanh hai đùi ra, Cậu Ba há miệng ra như muốn nuốt trôi cái ***, cậu ngậm hết cả mu *** nhỏ bé vào miệng, lưỡi cậu ráng đút sâu vào lỗ *** đứa con gái để đón nhận dòng khí. Con Lan định vùng dậy nhưng Cậu Ba ôm chặt hai mông đít nó, kéo nó vào miệng cậu. Cậu càng mút mạnh thì con Lan càng không kềm được dòng khí của nó. Vì chỉ mới biết ra khí lần thứ nhì trong đời nên đứa con gái không biết trở tay ra sao, nó kêu lên một tiếng rồi ngất đi không còn biết gì nửa.

Khi nó tĩnh dậy thì nó thấy mình nằm ở nhà dưới, trong phòng nghĩ nhỏ dành cho nó và chị Sáu, nó cố chống tay ngồi dậy. Người nó rã rời như mới tập thể dục. Nhưng nó lại thấy cực kỳ khoan khoái dể chịu, trong người nó như có dòng sinh khí ấm áp đang chạy khắp cơ thể. Nó mới sực nhớ ra chuyện hồi nẩy khi nó được Cậu Ba bú *** nó. Nó đưa tay lên miệng kêu lên một tiếng hốt hoãng. Nhưng xung quanh nó cả nhà im vắng không có tiếng động làm con Lan yên tâm. Bây giờ nó nhớ lại rồi … à thì ra chắc Cậu Ba đả bồng nó xuống đây. Nhớ đến Cậu Ba nó thấy lòng ngực tràn ngập niềm vui, cậu đả làm cho nó sướng đến độ không thể ngờ, nó thầm nghỉ : « chắc khi người ta nói lên đến chín từng mây là như vậy !» con Lan đưa tay xuống rờ *** còn ê ẩm, nó mỉm cười mường tượng đến cái miệng của cậu đang nút *** nó. Nó rùng mình không dám nghỉ tiếp. Tiếng chuông ngoài cửa kéo nó về với thực tại. Con Lan lật đật đứng dậy chạy ra mở cửa. Nó cười hì hì khi chị Sáu nhìn nó mà hỏi :
- Em làm gì mà mặt mày bơ phờ như vậy, chắc lại kiếm chỗ nằm ngũ phải không ? Rỏ thiệt là ăn không ngồi rồi !

Tối hôm đó, con Lan buồn thiu khi nó thấy Cậu Ba ra sau nhà nói nhỏ gì vào tai chị Sáu làm chị cười ngượng ngập. Nó đả suy nghỉ mấy ngày nay, nó biết nó không thể so sánh được với chị Sáu, chị là người đàn bà có đầy đủ nhan sắc, còn nó chỉ là đứa con gái mới trưởng thành, cơ thể còn đầy nét con nít, ngực vú mông đùi gì cũng không có. Chị Sáu là người tình của Cậu Ba như vậy là đúng rồi, còn nó đâu là cái gì đối với cậu, cậu chỉ chơi đùa với nó mà thôi. Tuy nghỉ như vậy nhưng nó không khỏi thấy ghen tị với chị Sáu. Nó thầm nghỉ thôi thì Cậu Ba cho nó bao nhiêu nó cũng chịu, không dám đòi hỏi gì hơn. Nghỉ được vậy nó thấy lòng thảnh thơi hơn. Nó tìm lại được tánh hồn nhiên của nó. Nó chạy ra sân sau lấy vài khúc cũi thì nghe tiếng Cậu Ba kêu nó, thì ra Cậu Ba đang đứng ngoài sân hút thuốc. Cậu cười thật hiền hòa :
- Sao, cô bạn bé nhỏ của tôi, hồi chiều sao ngũ quá trời vậy ?
Con Lan đỏ mặt, nó đành cười hì hì :
- Có phải cậu ẩm con xuống nhà dưới không ?
- Thì chứ gì nửa cô bé ! cô bất tỉnh trên giường tôi làm tôi sợ quá phải bồng cô xuống cho cô nghỉ ngơi lấy lại sức.

Con nhỏ phụng phịu :
- Lổi tại cậu đó mà cậu còn chọc con !
- Ðả vậy cô còn trần truồng làm tôi phải bận quần vào cho cô.
Con Lan gân cổ cải :
- Con chỉ ở truồng chứ đâu có ở trần mà cậu nói con trần truồng !
Cậu Ba cười dòn. Qua mấy câu hàn huyên, Cậu Ba thấy động tình, cậu nhìn gương mặt dễ thương của con bé rồi tiến sát bên nó, cậu ghé miệng vào tai nó mà hỏi nhỏ :
- Cậu bú bé như vậy, bé có thấy thích hay không?
Vừa nói, tay vừa nhanh nhẹn luồn vào quần đứa con gái để rờ mu *** của nó …

Con Lan cúi đầu đứng im cho Cậu Ba bóp *** nó, nó nhỏ nhẹ nói :
- Con thích cậu bú con lắm. Cậu làm con … gần muốn chết luôn.
Cậu Ba cầm tay con Lan đặt lên con cặc đang nứng lên dưới làn vãi quần. Con Lan ngoan ngoãn vuốt nhè nhẹ con cặc của Cậu Ba.

Cậu thấy thương con bé nầy thật nhiều. 
- Cậu thương bé thiệt đó nghe.
- Nhưng cậu thương chị Linh hơn con.

Thấy Cậu Ba im lặng, con Lan ngập ngừng nói :
- Con hổng biết phải làm gì để cậu thương con nhiều như thương chị Linh.
Cậu Ba đang lúng túng chưa biết phải trả lời ra sao thì may thay, giọng bà chủ vang lên từ trong nhà :
- Lan ơi, kiếm được cũi chưa con, đem vào đây.

Con Lan lật đật kéo tay Cậu Ba ra khỏi quần mình rồi hấp tấp ôm bó cũi chạy vô nhà.

Cậu Ba đứng im nghĩ mông lung. Thật ra thì từ lúc yếu lòng bị lôi cuốn bởi con Lan làm cho cậu ôm nó mà bú nó lần thứ nhì thì cậu cũng tự trách mình không biết kềm lòng đến độ quên hết những quyết định mà mình đã lấy. Nhưng cùng lúc cậu lại hả dạ vô cùng khi làm cho đứa con gái ra khí một cách khổng lồ như vậy. Thấy nó ra khí mà cậu bị kích dâm như chưa từng có. Sau khi con bé ngất đi vì sướng thì cậu đã nằm đó mà tự thủ dâm như điên để giải tỏa mức căng thẳng. Ẩm con Lan xuống phòng dưới xong thì cậu vẩn phân vân không biết phải đối xử với nó như sao để vẹn toàn : trong lòng cậu thì cậu biết là cậu càng ngày càng gắn bó sâu đậm với đứa con gái hồn nhiên này, cậu không hề coi nó như một trò chơi hay một công cụ giãi trí ích kỷ nào. Lòng cậu cứ rối rấm lên làm người con trai phong lưu từng trải phải tự trách : « không lẽ mình lại để cho một đứa con nít chi phối dễ dàng như vậy hay sao ? ». Cậu quyết định kêu con Linh lên phòng mình tối nây để làm một trận cho quên hết mấy nổi ám ảnh nhức nhối. Cậu quyết định sẽ đẩy con Lan ra ngoài những lo nghĩ của cậu, cậu sẽ dần dần cắt đứt hết những liên hệ với nó … Nói là vậy nhưng vừa mới gặp con Lan ngoài sân thì cậu lại mềm lòng. Có một cái gì đó trong cử chỉ trong lời ăn tiếng nói của đứa con gái làm con người đầy kinh nghiệm tình ái như cậu phải yếu lòng. Một phần nào có lẽ vì con Lan đến với cậu với cái hồn nhiên chân thật của nó, không có ẩn ý, không có tính toán như bao người con gái khác.

Con Lan trằn trọc không buồn ngũ nên dù đả khuya nó cũng leo lên sân thượng hóng mát. Nó nghĩ miên man đến sự kiện tuyệt vời khi nó đạt được cái sướng của tuyệt đỉnh, của « chín từng mây », cái cảm giác thần tiên không có gì để mô tả được. Lòng nó ấm lại khi nó nghỉ đến Cậu Ba, người đàn ông đầu tiên đã đem lại cho nó cái cảm giác đó.

Nó đứng trong một gốc xéo của sân thượng từ đó nó có thể nhìn xuống phòng Cậu Ba ở tầng dưới. Nó lơ đãng nhìn vào thì vừa đúng lúc nó thấy chị Sáu Linh đang nằm trên giường. Con Lan thầm nghỉ: « Mình đả đoán đúng khi cho rằng Cậu Ba có hẹn với chị Linh ». Chị nằm trần truồng lõa lồ và con Lan phải công nhận là thân thể chị thật là đẹp đẽ cân đối. Nó ngắm nhìn cặp vú vun đầy, khác hẳn với hai gò vú bé tí của nó; cặp đùi thon dài của chị đóng khung cho cái vùng tam giác nhạy cảm với một rừng lông đen huyền. Con Lan đả từng nhìn thấy *** của chị Sáu khi nó được chứng kiến Cậu Ba đụ chị trong nhà bếp cách đây mấy tuần nhưng bây giờ nó mới thấy rõ ràng *** của chị : lông chị nhiều một cách khác thường, che khắp mu *** mà còn lún phún lên đến gần lổ rún. Nó lại mặc cảm nghỉ đến mu *** nó chỉ lất phất vài cọng lông lèo tèo.

Cậu Ba đang chống cùi chỏ nằm bên chị mà vuốt ve người chị. Cử chị của cậu thật dịu dàng âu yếm, cậu lùa tay vào rừng lông của chị, chị Sáu bẹt hai đùi ra để dễ dàng hơn cho cậu. Con Lan nhìn mà thấy nhoi nhói trong ***g ngực : nó chưa thấy Cậu Ba vuốt ve nó với nhiều tình ý như vậy. Thật ra thì cậu cũng chưa rờ vú nó lần nào, cậu cũng đả có hôn môi nó lần nào đâu ! cậu chỉ có nút *** nó hai lần và chỉ cho nó xụt cặc cậu vài ba lần mà thôi.

Con Lan buồn bực định bỏ đi, không thèm nhìn nửa nhưng cũng vừa lúc chị Sáu ngồi dậy kéo Cậu Ba nằm xuống, chị bắt đầu vuốt ve cậu. Con Lan quyết định đứng lại nhìn để xem chị Sáu mà học hỏi lén kinh nghiệm của chị … Nó ghi nhớ kỷ trong đầu những gì nó được chứng kiến đêm hôm đó. Cậu Ba thích lắm vì con cặc của cậu cương lên như khúc cây. Và rồi chị Sáu làm một động tác mà con Lan không thể tưởng tượng được, nó bỡ ngỡ thấy chị Sáu hé miệng ra mà ngậm con cặc của Cậu Ba vào miệng. Nó thấy Cậu Ba rướn hạ bộ lên như muốn đưa sâu con cặc vào miệng chị Sáu. Một tay đưa xuống rờ bóp dái, chị Sáu bắt đầu nút cặc, con Lan thấy chị nút như nút cây kẹo. Nó rùng mình hoang mang : thì ra người con gái cũng có thể làm cho người con trai sướng qua động tác nầy. Nó thấy người nó run lên, ý tưởng ngậm được con cặc của Cậu Ba vào miệng làm nó thấy bủn rủn người ra. Bên trong, chị Sáu càng ngày càng nút nhanh hơn, chị còn đưa tay nắm con cặc mà xụt cùng một lúc.

Con Lan chăm chú nhìn, dễ gì có dịp được học hỏi những bí quyết tình dục như vầy, nhất là đối với nó, một đứa con gái chỉ mới 15 tuổi đầu, sống trong một môi trường kính cổng cao tường. Con Lan thấy Cậu Ba bắt đầu co giật chân tay, nó biết đó là dấu hiệu cậu gần ra khí. Khi chịu không nổi nửa thì nó thấy Cậu Ba đưa tay vò đầu chị Sáu, tức thì chị ngưng không nút nửa, như không để cho cậu ra khí. Khi thấy cậu dịu xuống thì chị lại từ từ nút đến khi người cậu run lên; khi đó chị lại ngừng. Con Lan vừa hiểu ra một bí mật quan trọng trong nghệ thuật làm cho người đàn ông sướng. Nó tự nhũ sau này mình cũng sẽ làm như vậy. 

Nhưng rồi sức chịu đựng của cậu ba cũng có hạn … con Lan thấy hai tay cậu cào vào tắm nệm giường rồi cậu uốn cong người lên … chị Sáu vẩn không nhã con cặc ra, đả vậy chị còn cố đút nó vào sâu hơn trong cổ họng. Con Lan đổ mồ hôi, miệng nó khô cằn, nó biết là Cậu Ba đang bắn khí trong miệng chị Sáu. Ồ thì ra người đàn bà cũng có thể để cho người đàn ông ra khí trong miệng mình. Tuy cửa kiếng đóng kín nhưng con Lan cũng mường tượng nghe tiếng la của Cậu Ba trong phòng. Nó tự động đưa tay luồn trong quần của nó, bàn tay nhỏ nhắn bóp chặc cái *** đang phập phồng mơ ước …

Cậu Ba nói với con Lan :
- Nè, bé ơi, hôm nọ bé có hỏi cậu một câu mà bữa đó cậu không kịp trả lời. Nhớ không?

Con Lan lắc đầu cười :
- Con hổng nhớ.
- Bé hỏi cậu là bé phải làm gì cậu thích nhất để cậu thương bé hơn chị Linh.

Con Lan vỗ tay :
- Rồi, con nhớ rồi.
- Bây giờ cậu trả lời nhe. Cậu thích nhất là nếu có dịp được ôm bé mà ngũ suốt một đêm.
- Mà con có được bận áo ngũ không?
- Không được, bé phải ngũ trần truồng.
- Còn cậu thì có trần truồng không ?
- Có chứ, cậu cũng trần truồng như bé.
- Nhưng nếu … nếu con con cu của cậu to phồng lên thì làm sao cậu ôm con mà ngũ được.
- Ðược chứ sao không được! cậu để con cu vào giữa hai đùi của bé, bé kẹp chặc nó thì đâu có sao ?
- Nhưng mà con chưa bao giờ ôm ai mà ngũ thì chưa biết con có ngũ được hay không?
- Không sao, nếu bé không ngũ được thì cậu biết cách làm cho bé mệt đứt hơi mà lăn quây ra ngũ khò khò.
- Con mà ngũ thì cậu ngồi canh chừng cho con ngũ phải không ?
- Ừ, cậu sẽ ngồi suốt đêm canh chừng cho bé được ngũ ngon giấc
- Nhưng mà con … không yên tâm đâu nếu biết cậu không ngũ vì con
- Vậy thì hai cậu cháu mình ngũ cùng một lúc.
- Vậy thì con chịu.

Con Lan đắn đo :
- Nhưng mà ở nhà này không thể nào con được ngũ suốt một đêm với cậu đâu
- Ðúng như vậy.
- Cậu biết không được vậy sao cậu còn nói là cậu thích được như vậy.
- Thì tại vì đó chỉ là ước muốn thôi.
- Sao cậu lại ước muốn được ôm con mà ngũ ?
- Thì tại vì cậu thương bé nhiều không thể tã.
- Nhiều đến đâu ?
- Nhiều như sao trên trời.
- Vậy thì con cũng thương cậu nhiều như sao trên trời.

Cậu Ba nói với ông Tư :
- Anh Tư, ngày mai em có mướn xe hơi đi xuống Cần Thơ vài ngày lo công chuyện của em.
- Ừ vậy thí hay quá, em cho con Lan đi quá giang với em.
- Sao vậy anh ?
- Mẹ nó vừa gọi điện lên, biểu nó về quê vì Ba nó bị bệnh tiểu đường phải vào nhà thương. Nó ở Bến Tre, trên đường đi Cần Thơ, em bỏ nó ở phà Rạch Miếu cũng được rồi.

Bước ra khỏi phòng khách, Cậu Ba không cầm được tiếng reo vì mừng rở. Không biết đây có phải là dấu ấn của định mệnh hay không? Cậu được vài ngày tự do với con Lan.

Phần con Lan thì vừa mừng rở được đi với Cậu Ba, vừa lo lắng cho Ba nó.

Trên đường đi, Cậu Ba cho nó điện thoại về nói chuyện với Mẹ nó, biết được Ba nó chỉ nhập viện để tái khám và để điều chỉnh thuốc uống, nó mới an tâm. Nó vui vẻ đi theo Cậu Ba để thăm những thắng cảnh trên đường đi, nó thoải mái không bút nào tả cho hết. Hôm nay dù gì chăng nửa Cậu Ba cũng thuộc về nó hoàn toàn, không có chị Linh hay bất cứ ai tranh chấp cậu với nó. Nghỉ vậy nó chợt vổ tay vui mừng làm Cậu Ba mỉm cười tra hỏi, Con Lan thật thà, ngượng đỏ mặt không chịu trả lời nhưng Cậu Ba cứ nài nỉ miết nên nó đành phải nói thật :
- Con nghỉ là hôm nay không có chị Linh tranh giành cậu với con.
Cậu Ba cảm khái ôm nó vào lòng mà hôn vào mái tóc nó, cậu nói :
- Bé nè, có nhớ hôm nọ cậu nói cậu thích làm gì với bé không ?
- Con nhớ chứ. Mà sao hả cậu ?
- Hay là mình không đi Bến Tre ngay, mình ngũ đêm ở Mỹ Tho, như vậy cậu sẽ được ôm bé mà ngũ như cậu ước muốn.

Con nhỏ nhìn cậu với cặp mắt đen huyền, nó gật đầu sung sướng.

Ðêm đó cũng là một kỷ niệm nhớ đời của con Lan. Trước hết nó được vào một khách sạn hạng nhất làm nó hoa cả mắt. Chưa bao giờ được ai hầu hạ cung phụng, nó thích thú, mặt nó cứ sáng ngời ra làm Cậu Ba nhìn nó mà cười. Trong bữa ăn, Cậu Ba ra dấu cho bồi bàn đem đến một bó hoa hồng tặng cho nó làm con bé sung sướng đỏ mặt.

Sau khi được Cậu Ba nắm tay đi dạo theo bờ sông và được cậu mua cho mấy cái quần áo đẹp, đến khi lên phòng thì con nhỏ đả như đi trên mây rồi, nó sà vào lòng Cậu Ba mà ôm cậu, cám ơn cậu rối rít.

Cậu Ba ôm nó đặt lên giường rồi nhẹ nhàng hôn nó. Ðây là lần đầu tiên nó được cậu hôn, nó vòng tay ra ôm cổ cậu. Nụ hôn của cậu khác xa những nụ hôn mà nó đả nhận được trong cuộc đời ngắn ngủi của nó, bây giờ nó mới thật sự biết thế nào là hôn. Hôn không phải chỉ đơn thuần là hai môi hai lưỡi chạm vào nhau mà là cả hai cơ thể cùng tham gia quấn quít vào nhau. Cậu vừa mút lưỡi nó vừa đưa tay trìu mến nâng niu gương mặt nó, mái tóc nó, cậu vân vê vành tai lại còn đút một ngón tay vào ngoắy nhẹ trong lổ tai nó làm con Lan rên rỉ vì sướng. Nó vụng về đáp lại, mút lưỡi của cậu …

Cậu lại đưa lưỡi liếm cổ của nó làm con Lan nổi da gà vì thích thú, cậu vòng lên liếm tai nó làm con Lan quíu người lại, rồi cuối cùng cậu đút lưỡi vào lỗ tai nhạy cảm của nó mà liếm mút thật nhẹ nhàng. Con Lan cứ rung rẩy, rên rỉ liên miên. Tay của cậu tháo nút áo để tiện bóp gò vú bé nhỏ của đứa con gái, cậu nắm hai đầu vú mà xoay nhè nhẹ làm đầu con bé quây cuồng dưới bao cảm giác mạnh mẽ.

Những gì nó biết được với thằng Tâm hay thằng Trí chỉ là trò chơi trẻ con sánh với những gì Cậu Ba đang ban phát cho nó. Lòng ngực con Lan nở phồng lên vì cảm kích. Nó còn nhỏ mà lại chưa có chút kinh nghiệm gì về yêu đương nên nó không biết là nó đả yêu Cậu Ba hay không, nhưng với lối suy nghỉ mộc mạc đơn sơ của nó thì nó chỉ biết là Cậu Ba đả xâm chiếm từng tế bào của nó, ở đâu đâu cũng chỉ có Cậu Ba mà thôi, và nó biết là nếu không có Cậu Ba thì chắc chắn là cuộc sống sẽ buồn tẻ lắm.
Nó thầm thì nói vào tai cậu những gì nó vừa suy nghỉ làm Cậu Ba càng thương nó.

Cậu tháo bỏ hết quần áo của nó và của mình rồi nằm ngửa ra, ôm thân thể nhẹ bổng của nó mà đặt lên mình, con cặc của cậu ép vào mu *** và bụng của đứa con gái, cậu lấy ngón tay cào nhè nhẹ lên lưng lên mông đít của nó làm nó rợn người, gục đầu vào ngực của cậu mà thở hào hểnh. Thừa dịp nó đặt môi lên ngực cậu mà vụng về hôn, nó hít mùi hơi nồng của cậu.

Cả hai quấn quít với nhau không còn biết gì đến thời gian trôi qua. Ðến khuya, Cậu Ba nói với con Lan:
- Thôi khuya rồi mình ngũ đi nhe.

Con Lan gật đầu thật nhu mì. Nó đưa tay nắm con cặc của cậu, rồi đặt đầu vào vai cậu. Cậu Ba âu yếm ôm xiết nó rồi cả hai nhắm mắt ngũ thật nhanh.

Hừng sáng hôm sau, cả hai cùng tỉnh giấc. Họ nhìn nhau thật sung sướng, Cậu Ba hôn nhẹ vào mắt con bé. Cậu biết là mình thật sự đả yêu đứa con gái nầy. Chấp nhận được điều nầy làm cậu thấy thật thanh thản, như được gát sang bên một gánh nặng. Hình ảnh của con Linh, của chị Hương đả mờ dần. Cậu chặc lưỡi :
« con Linh thì không chịu ly dị chồng, còn chị Hương thì dù sao cũng là một mối tình vô vọng, không có tương lai ».

Cậu Ba âu yếm vuốt tóc đứa con gái :
- Sao qua một đêm ngũ với cậu, bé thấy có thích hay không?
Con Lan gật đầu lia lịa.
Con cặc của cậu vẩn nằm trong tay con bé, nó thích thú thấy con cặc đang nứng lên trong tay nó, con cặc to lớn hùng dũng được bàn tay nhỏ nhắn của nó nâng niu càng cương lên thêm. Cậu Ba lại âu yếm hôn lên gương mặt nó, cậu rụt rè hỏi :
- Bé có muốn bú cu của cậu không ?
Ðứa con gái cười hồn nhiên gật đầu.

Cậu Ba nắm ngửa ra. Con cặc dựng đứng một cách hùng dũng. Con Lan rụt rè ngồi xếp bằng bên cạnh. Nó cũng hơi run vì đây là lần đầu tiên nó thử bú cặc. Nó nắm con cặc bằng hai bàn tay, thân cặc mềm nóng làm nó thấy tự tin hơn, nó cố nhớ lại những gì nó đả chứng kiến khi chị Sáu bú cặc Cậu Ba. Nó vụng về há miệng ra thè lưỡi ra liếm đầu cặc. Mùi con cặc Cậu Ba có vẻ như thích hợp với con Lan nên nó mạnh dạn ngậm đầu cặc vào miệng.

Cậu Ba cúi đầu nhìn đầu cặc của mình đang nằm lút trong cái miệng dễ thương của đứa con gái. Con bé đang cố há miệng ra to để đút đầu cặc vào sâu hơn. Cậu Ba đưa tay ra vuốt tóc con Lan. Con bé bắt đầu vụng về mút. Con cặc làm gò má nó phồng to ra. Từ từ nó thấy thích hợp hơn với động tác nầy, coi bộ nó bắt đầu thấy ưa con cặc đang run run nằm trong miệng nó. Con Lan học thật nhanh và rồi chỉ sau vài ba phút thì nó đả tự biết bắt đúng nhịp để mút cặc đúng như Cậu Ba ưa thích. Nó phải há miệng ra thật to mới ngậm cho hết được con cặc to của Cậu Ba. 

Tuy nó còn vụng về nhưng Cậu Ba nứng cặc không thể tã. Có bao giờ cậu được bú cặc bởi một đứa con gái trẻ như con Lan đâu. Cậu nhắm mắt lại để hưởng thụ .. Bên ngoài sân khách sạn, tiếng chim kêu líu lo trên mấy cây phượng vĩ tạo ra một không khí thật an lành. Cậu Ba thấy mình thật hạnh phúc, hạnh phúc nầy cũng do chính đứa con gái trẻ tuổi nầy đang tặng cho cậu, nó đả không ngần ngại chịu bú cặc cậu, đó không phải là một chứng cớ tuyệt đối của tình cảm của nó dành cho cậu hay sao ? Cậu Ba tự hứa sẽ làm hết những gì mình làm được để giúp đứa con gái nầy có được một cuộc sống xứng đáng hơn.

Nhưng cậu không tiếp tục nghỉ mông lung được nửa vì con Lan đang làm cho con cặc cậu co giật mạnh, báo hiệu của áp lực trong hai hòn dái đựng dương khí đang tăng lên nhanh chóng. Con Lan nhớ đến bài học lén của chị Sáu nên nó ngừng lại để cho Cậu Ba lấy lại hơi thở bình thường, xong nó lại tiếp tục bú. Nó làm như vậy hai ba lần thì Cậu Ba chịu không nổi nửa, cậu thở hào hểnh bức rức. Cậu thều thào :
- Bé ơi cậu van bé, cho cậu được ra khí đi.

Lúc đầu thì Cậu Ba chỉ định cho con Lan bú cặc một lúc cho thỏa thích, xong cậu sẻ dậy dẩn nó xuống ăn sáng. Cậu Ba từng trải nên cậu biết nén khí dễ dàng, việc không cần ra khí đối với cậu không phải là vấn đề. Nhưng bây giờ thì cậu được con Lan làm cho cậu nứng quá độ, cậu nhất thiết phải giải tỏa áp lực cho bằng được. 

Con Lan thật tự hào khi nó nghe Cậu Ba năn nỉ nó. Ðây là lần đầu tiên nó khám phá ra quyền lực tối thượng của đàn bà đối với đàn ông con trai. Cậu Ba trong giây phút nầy chỉ là một người đàn ông mất hết vẻ hùng dũng khí thế phải chịu tùng phục dưới chân nó. Nó sẻ ban ân cho Cậu Ba của nó bằng cách bú cặc cậu cho đến cùng, cho đến khi Cậu Ba hấp tấp đưa tay ra xiết chặt tay nó, mặt cậu đầy khẩn trương rồi cậu kêu lên một tiếng ngắn, dòng khí đầu tiên bắn vào miệng đứa con gái làm nó nhắm mắt lại, nó vừa nuốt thì dòng khí thứ nhì lại tuôn ra, rồi dòng khí thứ ba … thứ tư, Cậu Ba rên rỉ không xiết, cậu kêu nó:
- Bé ơi … bé … cậu …ư … ư …

Mặt con bé đỏ hồng lên, nó cố sức nuốt thật mau vì con cặc của cậu đả đầy ấp miệng của nó, không còn chổ cho mấy dòng khí nên nó phải nuốt thật nhanh. Nó vẩn không quên bú nút như để vét cho hết dương khí trong con cặc của cậu. Nó không ngờ là cậu có thể ra khí nhiều như vậy, nó đả nuốt không biết bao nhiêu lần rồi mà hình như cậu vẩn rên rỉ co giật chân tay mà tuôn khí ra liên miên …

Rồi cơn địa chấn cũng mất dần cường độ … con cặc xìu dần trong miệng con Lan. Sau cùng nó nhả ra mà sung sướng nằm rút vào lòng của Cậu Ba. Cậu rả rượi nằm nhắm mắt một lúc lâu mới hoàn hồn. Cậu mở mắt ra quây sang con bé mà âu yếm hôn lên môi nó. Cậu nghe mùi vị của khí vẩn còn nồng nặc. Cậu lùa lưỡi vào miệng nó để tìm kiếm dư vị của khí của mình.

Con Lan tự hào :
- Cậu ra khí nhiều quá chừng nhưng con cũng uống được hết.
- Bé có thích uống khí của cậu không ?

Con Lan gật đầu cười thật hồn nhiên :
- Con thích lắm, con thích bú cu của cậu quá chừng. 

Nó lo lắng hỏi tiếp :
- Mà con có làm vừa lòng cậu hay không?

Cậu Ba vuốt ve nó :
- Bé là cao thủ số một, với cái đà nầy chắc cậu sẽ lấy bé về làm vợ mất.

Con Lan nghiêm nghị nói :
- Lớn lên con ước được làm vợ cậu, nếu cậu không chê con. Mà … mà …
- Mà sao hả cô bé yêu của tôi ?
- Mà nếu con không có cậu thì chắc con không muốn sống nửa đâu.

Cậu Ba cảm động ôm nó mà hôn vào mái tóc mịn màng. Lần đầu tiên, cậu mường tượng đến một cuộc sống có con bé bên cạnh, chăm sóc cho mình.

Cả hai nằm ráng trong giường đến gần trưa. Cậu Ba kêu dọn đồ ăn trong phòng. Ðứa nhân viên đem mâm lên phòng là một đứa con gái cũng khoảng bằng tuổi con Lan. Nó ngượng nghịu khi thấy cậu và con bé vẩn còn nằm trong giường. Nó còn thẹn thùng hơn nửa khi con bé tung mền nhảy ra, nó đói bụng quá, không thèm để ý đến chuyện nó trần truồng như nhộng. Ðứa nhân viên luống cuống làm đổ ly chút nước cam lên người con Lan. Nó xin lỗi rối rít :
- Xin lỗi cô, cô tha lỗi cho em …

Ðược lên vai cô, con Lan cười hì hì. Cậu Ba đưa cho đứa nhân viên 20.000 đồng làm nó mừng rở cám ơn không ngớt.

Ăn xong cả hai lại lên giường. Con Lan hạnh phúc quá nên nó nhảy nhót như đứa con nít làm Cậu Ba cũng bị lây, cả hai lấy gối đập vào nhau mà cười nức nẻ. Rồi Cậu Ba đè con bé xuống mà nút *** nó. Cậu hứng tình nên nút nó đến mấy lần liên tiếp làm con Lan ngồi dậy không muốn nổi.
Xế chiều Cậu Ba và con Lan về đến nhà ở Phước Thành, một ấp không xa Bến Tre cho lắm. Gia đình con Lan cũng mộc mạc. Căn nhà gổ sạch sẽ có 3 gian, nằm trên miếng đất ruộng gần sông. Con Lan nắm tay Mẹ nó mà ra chào Cậu Ba. Cậu Ba ngạc nhiên không ngờ Mẹ con Lan vẫn còn trẽ mà lại còn có duyên ngầm. Mẹ nó có cặp mắt giống y cặp mắt con Lan. Cậu Ba nhìn không chớp mắt làm Mẹ con Lan ngượng ngùng. Cô thấy Cậu Ba rỏ ràng là người thành thị, ăn mặc chỉnh tề mà lại thật lịch sự. Nhìn gương mặt cậu, cô thấy giông giống như người diễn viên nào đó trên tivi mà cô hâm mộ.

Nghe con Lan kể đầu đuôi câu chuyện, Mẹ con Lan ríu rít cám ơn Cậu Ba. Cô mời Cậu Ba ngồi uống nước trà. Từ lúc có Cậu Ba trong nhà sao cô cứ thấy bồn chồn lạ lùng. Mấy lần ngước mắt lên, Mẹ con Lan bắt gặp tia mắt của Cậu Ba đang nhìn mình làm cô bối rối không biết đặt tay đặt chân ra sao. Lần cuối, không hiểu tại sao, cô không quây mặt nhìn ra phía khác được. Mắt Cậu Ba như cục nam châm làm cô cứ như bị thu hút, không rời được mắt cậu. Cũng may lúc đó con Lan đang chạy ra đầu làng để mua mấy cái bánh chuối đãi Cậu Ba. Cậu Ba mỉm một nụ cười thật hài hòa :
- Chị có mấy cháu rồi mà sao thấy chị còn trẻ quá vậy ?

Mẹ con Lan lấp bấp :
- Tui có con Lan đó … còn thằng nhỏ …thằng Tú nửa. Thằng Tú đi học chưa về. 
- Tôi nghỉ chị chưa đầy 30 phải không?
Mẹ con Lan ngượng ngịu :
- Tui không biết … à … quên mất tui đả 35 tuổi rồi.
- Như vậy chị hơn tôi 2 tuổi.

Mẹ con Lan tự giận mình sao tự nhiên lại ăn nói không xong chút nào, để cho Cậu Ba nầy thế nào cũng chê cười mình. Cuộc sống chị tẽ nhạt từ mấy năm nay, từ khi chồng chị bị bệnh tiểu đường, anh không còn vui vẻ như xưa nửa cứ ra ruộng làm cả ngày rồi về ngũ. Có khi cả ngày hai vợ chồng không nói một lời. Cả về chuyện chăn gối cũng tẻ nhạt theo với căn bệnh … Mang tiếng có chồng mà cũng như sống độc thân. Ðả vậy con Lan lại đi lên Sài Gòn thành ra cả ngày chị âm thầm lũi thũi một mình. 
Rồi thì chồng chị phải vào nhà thương khám lại. Anh phải nằm thêm mấy ngày. Ở nhà tiền hụt trước sau, chị đành phải kêu con Lan về mà gánh vác bớt với chị. 

Rồi bây giờ chị ngồi tiếp Cậu Ba nầy, không hiểu sao chị cứ luống cuống. Chị thấy khó thở lạ kỳ. Chưa khi nào chị có cảm nhận như vầy. Người đàn ông nầy có cái gì đó làm chị sợ hãi vô cớ. Chị muốn đứng dậy bỏ chạy ra sau bếp nhưng chị không dám. Chị thầm trách con Lan sao đi lâu quá. 

Cậu Ba nhìn Mẹ con Lan mà cười thầm. Người đàn bà quê mùa nầy không quen dấu diếm. Ðọc trong lòng cô ta dễ như đọc tờ báo. Rỏ ràng là Mẹ con Lan đang bị cậu chi phối tâm thần. Cô ta có vẻ đàng hoàng nề nếp thì chắc chắn là cô đang bị thiếu thốn về mặt tình cảm hay tình dục, chứ đây không phải là người đàn bà trăng hoa.

Tánh phong lưu đa tình của cậu lại nổi dậy. Cậu quên mất đây là Mẹ con Lan. Cậu quên là hồi sáng mình còn ái ân với con gái người đàn bà nầy. Cậu lại thấy thèm của lạ mà không cần biết đến hậu quả.

Trước đó cậu định tiếp tục lên đường đề đi Cần Thơ nhưng khi Mẹ con Lan mời thì cậu lại nhận lời ở lại ăn cơm chiều. Bửa cơm thật ấm cúng, ai nấy đều vui vẻ ngay cả Mẹ con Lan cũng thấy hài lòng vì đả lâu rồi chưa có tiếng cười đùa trong nhà như hôm nay… Thằng Tú đeo theo Cậu Ba làm Mẹ con Lan phải rầy nó. Nhìn con mình chơi giởn leo lên người Cậu Ba mà Mẹ con Lan không khỏi thương cho nó : nó mới 8 tuổi mà ba nó lại cứ rầu rỉ nghiêm nghị, ít tỏ tình thương với con trai mình. Thành ra bây giờ gặp được Cậu Ba vui tính cười đùa làm sao thằng Tú không đeo theo được ? phải chi Cậu Ba làm cha nó thì hay biết mấy. Nghỉ đến đó Mẹ con Lan giật mình bối rối. Cô tự trách: «mình hồ đồ quá, nghỉ bậy bạ không ra gì hết». Cô nhìn con Lan thật thân thiện với Cậu Ba mà Cậu Ba cũng đối với nó thật là thân thiện. Cô lại nghỉ : « con Lan hiền lành, mong sao nó kiếm được một người chồng tốt với nó như Cậu Ba nầy thì mình cũng mừng ».
Ăn xong Cậu Ba nhờ Mẹ con Lan kiếm xem trong xóm có ai cho cậu mướn được một căn nhà ngũ qua đêm. Cũng may là có người hàng xóm độc thân dễ tính, đồng ý nhường căn nhà nhỏ của mình lại một đêm cho Cậu Ba, ông ta sang nhà người anh ở xóm trên mà ngũ nhờ.

Thừa dịp Mẹ con Lan ra sân sau để lấy nước, Cậu Ba nhanh nhẹn bước theo.

Ðang múc nước từ trong lu, Mẹ con Lan giật mình quây lại thì thấy Cậu Ba đang đứng thật gần mình. Cô càng luống cuống khi thấy Cậu Ba nắm tay cô mà nói :
- Sẳn dịp tôi muốn nói cho chị là tôi rất cám ơn buỗi cơm tối nây.
- Có … có … gì đâu mà … anh … mà cậu … tui … tui

Giọng cô thật thãm hại. Bàn tay cô run mạnh khi được bàn tay người đàn ông chạm vào. Cô tức cho mình sao không có can đảm để rút tay ra. Nhưng quả thật là dễ chịu, đã bao nhiêu năm rồi chưa có người đàn ông nào nắm tay cô, cô cũng không còn nhớ. Cả đến chồng cô cũng đã lơ là không có được những cử chỉ đơn thuần như vậy.

Biết mình đả đánh đúng tâm lý người đàn bà và đả chiếm được thượng phong, Cậu Ba buông tay Mẹ con Lan ra rồi cười cười :
- Chị ơi. Bên nhà tôi mướn đó, không biết có đủ chăn mền hay không vậy ? Tôi sợ lạnh lắm. Chị làm ơn đem qua cho tôi cái mền.
Thở phào như vừa thoát nạn, Mẹ con Lan lại thấy tiếc nuối cảm giác được nắm tay :
- Tui … sẽ coi lại cho anh … ờ cho cậu.

Ngồi chơi thêm một lát Cậu Ba từ giả mẹ con con Lan rồi băng ngang vườn chuối để về nhà mướn của mình. 

Phần Mẹ con Lan thì cứ bối rối đi ra đi vào. Cô lớ xớ không biết phải làm gì. Ðến nổi cô còn bực mình tự trách : « sao mình lại kỳ cục quá vậy, làm như là con gái mới lớn không bằng !». Cô tự nhận là sự có mặt bất ngờ và sống động của người đàn ông có tia nhìn quyến rũ đả làm cô mất bình tĩnh. Như cái cây đang bị khô héo mà lại nhận được mưa rào … sự sống trong cây chỉ muốn tuôn trào vươn lên. Nhưng đối với người đàn bà mộc mạc như cô thì cái nguồn sống đó mạnh mẽ quá làm cô bàng hòang sợ hãi.
Con Lan rầy Mẹ nó :
- Mẹ sao kỳ ghê, cứ đi ra đi vô như người mất thần. Nhà mình có khách mà Mẹ cứ thơ thơ thẩn thẩn, không khéo làm người ta chê cười mình không biết tiếp khách.

Ðả khuya, hai đứa nhỏ đả vào giường ngũ rồi mà Mẹ con Lan vẫn loay hoay không biết phải làm sao. Cái mền đả được đem ra đặt trên ghế nhưng Mẹ con Lan cứ đứng đó mà nhìn … «hay là mình kêu thằng Tú dậy biểu nó đem mền qua cho Cậu Ba ?». 

Cậu Ba thích quá, đi ngoại quốc từ lâu, bây giờ được về ngũ ở quê như vầy thì quá tuyệt. Cậu Ba sửa soạn cái giường tre vừa định lên giường thì có tiếng chân xào xạt ngoài vườn, thì ra là Mẹ con Lan. Cô ôm một cái mền đem sang cho cậu. Cậu Ba đứng dậy đón Mẹ con Lan. Bây giớ đứng một mình bên cạnh người đàn ông nầy thì cô lại luống cuống một cách thảm hại, cô lại hối tiếc tại sao mình lại đem mền qua đây làm chi, tại sao không kêu thằng Tú dậy :
- Tui … tui sợ cậu lạnh … nên tui … tui …

Cậu Ba không nói gì chỉ tiến lại bên người đàn bà. Cậu đưa tay ra ôm lấy hai vai của cô. Mẹ con Lan bàng hoàng quây người lại định bỏ chạy nhưng vòng tay của Cậu Ba đả khép kín. Cậu đứng sau lưng vòng tay qua ôm xiết thân thể đang run bần bật. Hai tay cậu úp lên ngực vú. Cậu cảm nhận cặp vú no tròn dưới bàn tay của cậu.
Mẹ con Lan nói như khóc :
- Buông tui ra, tui không muốn.

Cậu Ba ẩm người cô lên rồi cậu ôm cô đặt lên giường. 
Mẹ con Lan khẩn trương nhắm khít mắt lại. Cô thở hào hểnh. Cô lập đi lập lại :
- Buông tôi ra … buông tôi ra …

Cậu Ba không thèm trả lời, tháo từng khuy áo của người đàn bà …Mẹ con Lan không mang nịt vú nên cặp vú hiện ra lồ lộ … Mẹ con Lan quíu người lại khi Cậu Ba đưa tay đặt lên gò vú săn cứng. Cô mở mắt nhìn Cậu Ba, giọng cô nhỏ như tiếng muỗi bay :
- Buông tui ra đi mà …tui sợ lắm.
Cậu Ba đưa ngón tay đặt lên môi :
- Em đừng sợ, tôi sẽ cưng chìu em 

Nhưng khi Cậu Ba đưa tay định tháo quần của Mẹ con Lan thì cô lại vùng vẫy, cố đẩy bàn tay tham lam ra …Cậu Ba chật vật dùng sức mạnh mới tuột được quần Mẹ con Lan. Cô hoảng hốt, khóc rấm rứt định lật người sang bên như không muốn cho Cậu Ba thấy thân hình lõa lồ của mình. Nhưng Cậu Ba kéo người cô lại. Khi Cậu Ba đặt tay được lên *** người đàn bà thì cô kêu lên một tiếng rồi nhắm mắt không còn sức để chống cự nửa. Cậu Ba thích thú đưa tay luồn vào đám lông *** của Mẹ con Lan. Cậu thầm nghỉ : « Lông *** Mẹ cũng dài như lông *** con, có điều con Lan còn nhỏ nên ít lông hơn nhiều ». Mẹ con Lan cố cắn răng bậm môi khi Cậu Ba vuốt ve lông *** của cô, nhưng cảm giác quá mạnh mẻ làm cô không cầm được tiếng rên sung sướng ! bao nhiêu dồn nén từ mấy năm qua được dịp tuôn ra như thác lũ …

Ðêm hôm đó Cậu Ba đả làm tình suốt đêm với Liên, Mẹ con Lan. Cậu khám phá ra cô là một người đàn bà đầy háo hức. Khi cậu đút cặc vào khe *** ướt đẫm thì cô Liên thì thào :
- Tui không được chiếu cố đến cả gần 5 năm rồi, mình nhẹ nhàng với tui nghe.

Cậu Ba hiểu ý nên rất thận trọng. Cặc của cậu to bự nên cậu càng phải cẩn thận. Mặc dù vậy cô Liên cũng đau đớn như khi bị phá trinh. Nhưng khi con cặc đả vào được tuốt trong tử cung rồi thì nàng run rẩy vì sung sướng. Cậu Ba ôm Mẹ con Lan mà hôn khắp gương mặt đẫm mồ hôi. Nàng cũng ngượng ngùng hôn trả lại…

Gần sáng, sau khi đụ nhau lần cuối, Mẹ con Lan rón rén đứng dậy để sửa soạn về nhà. Cậu Ba nói giọng ngái ngũ :
- Mình bỏ tui bơ vơ một mình giữa chợ mà không hối tiếc hay sao ?
Nghe câu nói khôi hài, Mẹ con Lan dậm chân cười khẽ :
- Mình vô duyên thiệt đó, bỏ một mình cho đáng ghét.

Cô cuối đầu xuống hôn nhẹ lên con cặc của Cậu Ba rồi hấp tấp chạy ra vườn.

Cậu Ba quả là một người đàn ông có phước. Cậu ngũ li bì đến gần trưa mới tĩnh giấc. Mẹ con Lan làm một mâm điểm tâm biểu con Lan đem qua cho cậu ăn. Ăn xong cậu lại hứng tình, cậu năn nỉ con bé bú cặc cho cậu, con Lan gật đầu chấp nhận. Con Lan nghe mùi hương lạ khi ngậm cặc vào miệng, nó có biết đâu đó mà mùi của Mẹ nó vẫn còn vương vấn..

Con Lan chèo xuồng chở Cậu Ba đi vòng quanh mấy con rạch. Bến Tre là xứ dừa nên đi đâu cũng thấy toàn cây dừa. Phong cảnh thật hữu tình, Cậu Ba thích quá, đưa tay ra nắm tay con Lan. Con bé thấy Cậu Ba ưa thích quê hương của nó nên nó cũng sung sướng nhìn Cậu Ba mà cười hoài. Cậu Ba đưa tiền cho con Lan mua đồ ăn, cậu muốn đãi cả nhà một bữa ăn thật thịnh soạn.

Cả nhà vui như Tết, tiếng cười nói vang lên khắp nhà. Con Lan hài lòng thấy Mẹ nó không còn thơ thẩn kỳ cục như hôm qua, Mẹ nó tươi rói, cười giỡn như chưa bao giờ nó được thấy. Mẹ con Lan còn lịch sự gấp đồ ăn cho Cậu Ba. Cậu Ba cũng bắt chước gấp mấy món ăn cho Mẹ nó, cho nó và cho thằng Tú. Gấp qua gấp lại thành ra như một trò chơi làm ai nấy cũng cười vang. Hai gò má của Mẹ con Lan đỏ hồng. Có ai nhìn xuống gầm bàn thì sẽ hiểu tại sao: bàn tay Mẹ con Lan đang nằm yên trong lòng bàn tay Cậu Ba !

Ðến khuya, chờ cho hai đứa con ngũ xong, Mẹ con Lan chạy sang nhà Cậu Ba. 

Cả hai đều hứng tình nên hấp tấp tháo quần áo bỏ hỗn độn xuống sàn nhà, Mẹ con Lan hấp tấp nắm con cặc mà bóp nhẹ làm Cậu Ba phải phì cười. Mẹ con Lan đỏ mặt cố chống chế :
- Em nhớ mình quá, mới có một ngày mà đả nhớ muốn chết
Cậu Ba ghẹo :
- Nhớ anh hay nhớ …thằng nhỏ của anh ?
Mẹ con Lan cũng cười :
- Mình kỳ quá nhe ! với lại nhỏ cái gì mà nhỏ ? Bự quá chừng làm hôm qua người ta đau muốn chết !
Cậu Ba lại muốn mở miệng pha trò nhưng Mẹ con Lan đả kéo Cậu Ba lên mình mà giục :
- Thôi mà mình, em nhớ … thằng nhỏ quá rồi, chịu không được.
Hấp tấp đụ nhau xong, Mẹ con Lan sung sướng nằm úp mặt lên ngực cậu để hít thở thật mạnh. Cậu Ba vuốt tóc cô :
- Em làm gì vậy ? bộ bị nghẹt thở hay sao ?
- Em hít mùi của mình cho vào tận trong phổi của em, để em nhớ hoài mùi của mình.
Giọng cô buồn buồn :
- Ngày mai mình đi rồi. Hai thế giới khác nhau quá xa, em biết sẻ không bao giờ gặp lại mình nửa …
Cậu Ba đưa tay xoa bóp hai mong đít của Mẹ con Lan :
- Em đả cho anh một kỷ niệm tuyệt với. Em đả cho anh hai đêm thật thần tiên.
Cậu Ba đưa tay lấy một cái hộp đặt trên bàn nhỏ :
- Anh cũng muốn tặng em một món quà, anh mong em nhận cho anh vui.
Cậu Ba mở hộp đưa cho Mẹ con Lan một cái vòng cổ bằng vàng. Cô trầm trồ trước món nữ trang đắt tiền.
- Hồi chiều, anh ra thị trấn mua món nầy tặng em. Em nhìn chổ nầy anh có cho khắc vào. Em thấy chưa. 30 tháng 7 năm 1995. Ðó là ngày hôm qua, ngày kỷ niệm em đả đem cái mền qua cho anh.

Tánh Cậu Ba vừa phong lưu vừa tế nhị được thể hiện ở những lối cư xử biết làm đẹp lòng người tình.

Mẹ con Lan ứa nước mắt, ngước đầu lên đưa môi cho Cậu Ba hôn. Nụ hôn thật nồng nàng … kéo dài bất tận đến khi con cặc của Cậu Ba bắt đầu cương lên lại. Cậu Ba đẩy Mẹ con Lan nằm trên người mình rồi nắm lấy con cặc của mình mà tìm hang *** ấm áp đút vào. Cậu lại thấm nước miếng vào ngón tay rồi chậm chạp đút vào lỗ đít của cô làm cô rùng mình kêu lên một tiếng nhỏ. Hai lổ dưới của cô đều bị xâm chiếm làm cô bở ngở trước tình huống mới lạ, cô thấy rạo rực lạ kỳ trong đít. Cô lúng túng thầm thì vào tai người tình :
- Mình kỳ cục quá nhe !

Cậu Ba thận trọng đưa ngón tay nhè nhẹ thụt ra thụt vào trong đít Mẹ con Lan. Cô cương hai mông đít lên như để chống chọi, Cậu Ba vuốt má cô :
- Em cứ thư giãn đi, để anh làm …

Mẹ con Lan đành phải nghe lời.

Cậu Ba lại tìm môi của cô mà nút. Hai đôi môi quấn quít không rời nhau. Mẹ con Lan nằm im tùng phục để ngượng ngùng nghe cả ba cái lỗ của mình được người tình xâm chiếm hoàn toàn.

Sáng hôm sau, con Lan đưa tiển Cậu Ba đến phà. Ngồi trên xe chờ xuống phà, Cậu biểu nó mau mau xong việc rồi trở về Sài Gòn. Cậu còn đưa một món tiền cho con Lan mà nói :
- Ðây là tiền cậu muốn bé trang trãi cho Ba. Cậu biết nếu đưa cho Mẹ thì thế nào bả cũng không nhận nên đưa cho bé. Bé đừng nói là tiền của cậu, cứ nói đó là tiền của bé dành dụm.

Mấy tháng nay quen ở gần Cậu Ba, mà lần nầy là lần đầu tiên xa cậu, dù có mấy ngày nhưng con Lan cũng rươm rướm nước mắt. Mắt đỏ hoe, nó cố cười :
- Cậu đừng quên con nhe.
Cậu Ba đưa tay luồn vào quần con Lan khoan khoái xoa bóp mu *** mềm mại của nó một lúc rồi nói :
- Cậu làm sao mà quên bé được. Nhớ về mau nhe.

Lợi dụng anh tài xế đang đứng ngoài xe hút thuốc, kính xe lại màu phun khói không ai bên ngoài nhìn vào được bên trong, con Lan mở fermeture quần Cậu Ba, nắm con cặc kéo ra rồi nó cúi xuống ngậm con cặc vào miệng mà nút vài cái cho đả thèm. Xong nó nhìn cậu cười hì hì. Cậu Ba nói :
- Cậu không có ở bên bé nhưng cậu muốn bé phải hứa với cậu một điều.
- Ðiều gì cậu ?
- Từ đây về sau, cậu không muốn bé để bất cứ đứa con trai nào đụng vô thân thể của bé vì bé chỉ thuộc về cậu mà thôi.
Con Lan bồi hồi :
- Con hứa với cậu vì con cũng biết là con chỉ thuộc về cậu mà thôi

Xuống Cần Thơ làm việc sùng sục suốt ba ngày với đối tác mới xong công việc, Cậu Ba rất hài lòng. Hai đối tác của cậu, ông Tuệ và ông Long, một người là Giám Ðốc công ty, một người là quan chức trong chính quyền đều cùng có ý chí để triển khai ngành đào tạo tay nghề cho tỉnh Cần Thơ.
Ngày cuối, ông Tuệ đập tay lên bàn mà cười :
- Như vậy là xong, bây giờ chỉ cần đưa lên để trình mấy ông trên Sở là xong. Bây giờ tôi mời hai ông đi thư giản với tôi.
Ông Long khoát tay :
- Thư giãn theo kiểu của ông thì tôi là công chức nên không dám đâu.
Ông Tuệ quay sang Cậu Ba :
- Anh Nguyên thì đâu có câu nệ phải không nè. Anh trẻ mà lại sung sức chắc phải biết thưởng thức mấy « em mát mẻ ».

Cậu Ba cười gật đầu. Thật ra lúc trẻ cậu có đi chơi điếm một vài lần với bạn bè nhưng cậu không giữ lại kỷ niệm đáng nhớ nào, rồi sau đó cậu dễ có thành công với đàn bà nên không cần phải đi với những cô gái phải trả tiền. Về đây, cậu tò mò muốn coi cho biết « ngành chị em » trong xã hội chủ nghĩa ra sao !

Cả hai người kêu tài xế chạy đến một khách sạn kín đáo nằm trên một đường nhỏ xẹt ngang đường Ngô Ðức Kế. Một nhân viên bão vệ nhận ra ông Tuệ nên cười yên tâm dẫn họ lên tuốt lầu trên cùng. Họ được đưa vào một phòng trang trí theo kiễu sa-lông. Anh chủ, mà ông Tuệ gọi là Anh Tám kêu nhân viên đem nước ra mời. Ông Tuệ giới thiệu Cậu Ba :
- Ðây là anh bạn của tôi, Việt kiều về làm công tác ở tỉnh mình. Anh Tám phải hết lòng với bạn tôi đó nghe, có « hàng » mới không?
- Dạ có mà. Nhưng mà hai anh muốn xem tụi nó cùng một lúc hay từng đứa. Mà cho tụi nó bận áo hay phải ở truồng ?
Cậu Ba ngạc nhiên không ngờ xã hội chủ nghĩa cũng tân tiến hơn hồi xưa nhiều như vậy. Ông Tuệ nhìn Cậu Ba rồi nói :
- Cho ra xem từng nhóm 5, 7 đứa đi cho mau. Biểu tụi nó cứ bận quần áo bà ba chứ tụi nó mà bận đồ đầm xem nhức đầu lắm.

Anh Tám làm dấu cho đứa nhân viên nam đứng giữ cửa. Anh Tám ngồi tiếp chuyện hai người khách một lúc thì đứa nhân viên gỏ cửa báo :
- Dạ thưa chú, sẵn sàng rồi.
Xong nó mở cửa đưa vào một nhóm 6 cô gái bận đồ bà ba trắng. Anh Tám giới thiệu:
- Dạ báo cáo hai anh. Ðây là 6 đứa cao cấp nhất mà em đang có, dẫn ra hết đây cho hai anh lựa.

Cậu Ba ngắm nhìn, cậu thích thú không ngờ mấy cô gái lại trẻ mà nhan sắc cũng khá lắm, mỗi cô một vẻ. Ông Tuệ quây sang nói với Cậu Ba:
- Anh cứ lựa đi, một đứa cũng được mà hai đứa cũng xong. 
Ông ta lại cười phá lên :
- Anh mà có sức thì ôm luôn cả nhóm 6 cô cũng không sao.
Anh Tám thấy Cậu Ba do dự thì nói với nhóm cô gái :
- Tụi bây bước lên từng đứa cỡi quần cho hai anh xem.
Cậu Ba ngạc nhiên trước cái lệnh đột ngột bất ngờ.
Một cô gái bước ra trước nhóm. Cô bé đâu chừng 17, 18 tuổi, cô tự giới thiệu :
- Em tên là Quỳnh Như.
Nói xong nó thản nhiên tuột quần xuống ngang đùi để lộ ra một mu *** loắn xoắn lông. Cậu Ba thích thú trước tình huống bất ngờ, cậu ngã lưng ra ghế mà ngắm. Cô bé cũng dễ thương nhưng mu *** cô hơi xẹp.
Một đứa con gái khác bước ra cạnh Quỳnh Như:
- Dạ em tên là Thanh Loan

Rồi nó cũng tuột quần bà ba xuống để phơi bày một mu *** rất ít lông nhưng lại vun tròn lên như cái mu rùa. Cậu Ba chấm ngay con bé này.
Ðứa thứ ba tên là Ngọc Sương, gương mặt nó tròn trịa nên không hợp gu Cậu Ba .

Ðứa thứ tư là Ngọc Huyền, cũng không vừa ý Cậu Ba nhưng lại được ông Tuệ chấm, hình như ông đả có dùng nó vài lần rồi.

Ðứa thứ năm tự xưng là Mỷ Dung làm Cậu Ba cười thầm : « bảo đảm tên cúng cơm của mấy em là Thị Hai, Thị Tư, Thị Út, chứ làm gì mà hoa hòe như vầy ».

Ðứa thứ sáu lại hợp ý Cậu Ba vì gương mặt nó hơi xương xẩu như Cậu Ba thích, với lại mu *** nó cũng tròn trịa mà lại đầy lông. Nó tên là Hoàng Nhi. Cậu Ba hỏi nó :
- Tên em sao giống tên trong phim kiếm hiệp vậy?
Con nhỏ cười e lệ :
- Dạ, tên do ba mẹ đặt, đổi không được.
Anh Tám tinh ý cười xã giao với Cậu Ba :
- Vậy anh chọn con nhỏ thứ 2 và thứ 6 phải không anh ?

Cậu Ba đang do dự nên cũng gật đầu. Lúc đầu cậu chỉ muốn chọn một đứa thôi nhưng khi anh Tám hỏi thì cậu thầm nghỉ : « Ừ mà có bao giờ mình được cùng một lúc hai đứa con gái đâu, thì đây cũng là cơ hội thử cho biết ». 

Phần ông Tuệ thì ông đả chọn đứa con gái thứ tư.

Ba đứa không được chọn thất vọng bước ra khỏi phòng trong khi ba đứa còn lại thì vui vẻ vào ngồi với khách. Nhất là con Loan với con Nhi vì thông thường chúng nó gặp toàn khách già hay cục mịch vậy mà lần nầy có được ông khách trẻ trung mà lại đẹp trai lực lưỡng thật là hiếm có. Hai đứa ngồi ép vào hai bên Cậu Ba . Cậu Ba đưa hai tay vòng qua vai hai đứa con gái mà nói :
- Anh nói trước với hai em nghe : anh không thích đàn bà con gái quá dạn dỉ, nhớ đó đừng để anh bực mình.

Con Loan và con Nhi gật đầu nghe. Cả nhóm hát karaoke với nhau được vài bài thì ông Tuệ nói với Cậu Ba :
- Anh Nguyên, tôi không ở lâu được, còn phải lo về không thôi bà xã kiếm chuyện. Tôi xuống phòng với con bé một lúc rồi bay về nhà. Anh ở lại chơi vui.

Cậu Ba kêu anh Tám ra để tỏ ý muốn dẫn con Loan và con Nhi đi ăn tối vì cậu đả đói bụng. Anh Tám khúm núm :
- Dạ anh tính sao cũng được. Anh Tuệ đả báo cho tôi. Hai đứa nó thuộc về anh bao lâu cũng được, ngoài ra tôi cũng giữ cho anh một phòng hạng nhất ở đây, anh cứ tự tiện như ở nhà.
Con Loan hỏi Cậu Ba :
- Vậy tụi em lên thay đồ để đi ăn với anh nhe!
- Không, mấy em cứ để đồ bà ba như vầy, không sao đâu. Mà anh lại thích như vầy. Mà nè, anh nói thiệt nghe : anh không thích bề ngoài, dù là có hào nháng cách mấy. Vậy trước hết, hai em phải nói tên thiệt cho anh để mình dễ xưng hô. 
Con Loan cười :
- Em tên thiệt là Loan đó. «Thanh» là ghép vào cho có khí thế thôi. Anh gọi tên Loan là đúng rồi.
- Còn em tên thiệt là Hoàng Nhi, không có thêm bớt chút nào. 

Cậu Ba nắm tay hai đứa con gái đi tìm quán ăn. Qua một lúc trò chuyện giao tiếp thì Cậu Ba thấy rất thích hợp với con Loan và con Nhi. Ra ngoài, hai đứa nhanh chóng bỏ quên phong cách mới học trong nghề mà trở lại với tánh hồn nhiên của lứa tuổi chúng nó. Tình cảnh hai đứa thật ra cũng tầm thường như bao cô gái miền quê : phải đi làm kiếm tiền giúp gia đình mà học vấn thì chỉ lớp 5, lớp 6 là cùng. Có kiếm được việc làm cũng là đi làm công làm thợ, kiếm 500, 600 ngàn đồng là khá lắm rồi. Hai đứa nó dựa vào nhan sắc hơn người nên liều thân vào vòng gái ăn chơi để mong kiếm tiền nhiều và mau, vừa gởi về cho gia đình, vừa dành dụm để mong lấy chồng, làm ăn sau nầy. Nói là vậy chứ thực tế cũng không phải dễ dàng gì cho họ.

Con Loan trầm ngâm:
- Có lúc cũng buồn lắm, em chỉ muốn trở về quê. Nhưng về quê thì ba mẹ lấy đâu đủ tiền sinh sống ?
Con Nhi thì lại ứa nước mắt :
- Ba Mẹ em không phải dân làm ruộng mà cũng có chút kiến thức. Chỉ tức cho em là mình không đủ nghị lực để đi làm nghề khác.
Cậu Ba vỗ về :
- Thôi, đừng buồn nửa, ai nấy đều có số phận hết. Bây giờ anh muốn đề nghị: anh còn ở lại Cần Thơ 3 ngày nửa mới về Sài Gòn, vậy hai đứa có muốn làm vợ bé của anh suốt 3 ngày đó không?

Con Loan và con Nhi vỗ tay tán đồng. Chúng nó chưa bao giờ có được một ông khách đẹp trai mà lại hào phóng như Cậu Ba. Thật ra mà nói thì hai đứa nó mới vào nghề chừng nửa năm nay thôi. Ngồi theo tour thì hai ba ngày mới đến phiên mình. Mà có khách chỉ thèm hát karaoke rồi thò tay sờ mó sàm sở cho vui. Ðôi khi cũng có khách đòi «chích» chúng nó. Nhưng vì toàn là khách ở ngay trong thành phố nên cũng chỉ vội vàng đụ cho mau cho chóng để về nhà. Ðại đa số là khách có tuổi lại kém lịch sự, thô thiển coi chúng nó như một công cụ để vui chơi giải trí mà thôi.

Thành ra con Loan và con Nhi tuy đả đi khách khoảng một chục lần nhưng chúng nó vẫn không có bao nhiêu kiến thức về tình dục. Chỉ biết bẹt hai đùi ra cho khách đút cặc vào mà vùi mà dập đến khi khách thỏa mãn đứng dậy ra về, sau khi vứt vài chục ngàn đồng lên giường để «bo».

Cậu Ba thì lại khác hẳn, cậu lịch sự dẫn chúng nó đi ăn, đi dạo một cách công khai. Ði bên cậu, liếc thấy mấy cô gái nhà lành nhìn Cậu Ba với ánh mắt hâm mộ thì làm sao con Loan và con Nhi không vênh mặt lên được.
Về phòng hai đứa con gái đả hoàn toàn bị Cậu Ba chinh phục rồi. Sau khi tắm rửa sạch sẽ, cả ba leo lên cái giường lớn.
Cậu Ba giao hẹn :
- Tối nay anh chỉ chăm sóc một em mà thôi nghe, đứa kia phải nằm im đó mà nhìn, không được tham gia. 

Con Loan và con Nhi nhớ lời Cậu Ba dặn nên gật đầu đồng ý. Với lại chúng nó có biết gì nhiều đâu mà nói. Cả hai đều tò mò, lại hơi lo lắng vì chưa bao giờ chúng nó đi cả đêm với khách mà lại đi hai đứa cùng một khách.
Cậu Ba cười :
- Vậy đứa nào chịu làm bà xã anh tối nay ?
Cả hai cô gái đều réo lên :
- Em, em …
- Thôi thì vầy: anh mở nhạc, mỗi đứa thay phiên nhau mà ra nhảy cho anh xem, đứa nào được anh chấm thì được làm bà xã tối nay.
Con Loan nhanh nhẹn hơn nên đứng phóc dậy :
- Anh mở nhạc đi, em bắt đầu.
Cậu Ba mỉm cười :
- Nhưng mà còn một điều kiện nửa là em phải cởi hết quần áo ra.
Con Loan bỡ ngỡ :
- Thôi kỳ lắm …
Con Nhi đứng dậy :
- Mầy không chịu thì tao chịu.

Nó lanh lẹn cởi bộ áo ngũ mà đứng ra giữa phòng. Con Loan lép vế đành phải ngồi xuống.
Cậu Ba nhìn thân hình lõa lồ của nó mà tắm tắc khen :
- Nhi nè, em đẹp lắm. Lông em nhiều ghê !

Thật vậy, con Nhi có cặp đùi dài, thân hình lại cân đối. Mu *** nó cũng vung đẹp mà lại có lông thật nhiều. Cậu Ba để một đỉa nhạc disco. Con Nhi bắt đầu uốn éo theo điệu nhạc, Cậu Ba phải công nhận là con nhỏ biết nhảy rất đẹp. Tuy nhảy múa trần truồng nhưng con Nhi không có vẻ gì là tục tiểu hay lố lăng hết … 

Nó mới nhảy chừng một phút thì con Loan đả giơ tay lên cười :
- Thôi ngừng đi, mầy nhảy hay quá, tao không đua nổi, coi như mầy thắng chiêu nầy.

Cậu Ba tắt hết đèn, chỉ để một ngọn đèn mờ rồi nắm xuống giường ôm con Nhi mà vuốt ve nó. Cậu bắt đầu từ cánh tay xong đến hai vai. Con Nhi không quen vì có khách nào thèm vuốt ve cánh tay nó đâu. Nó hơi rùng mình vì bàn tay cậu êm quá, không giống như mấy bàn tay cục mịch mà nó biết. Bàn tay vòng vo quanh gò vú thật chậm làm con Nhi hơi nhột. Khi bàn tay lên đến núm vú thì núm vú nó đả cứng lên như hột đậu phộng. Cậu Ba se se núm vú lúc nhẹ nhàng lúc mạnh bạo gần làm cho nó đau. Cậu lại rà lưỡi vào cổ của nó mà liếm làm con Nhi rên lên mấy tiếng ú ớ. Tiếng rên càng tăng cường độ khi Cậu Ba liếm lỗ tai đứa con gái. Bàn tay con Nhi quờ quạng … nó nắm được bàn tay con Loan đang nằm kế bên. Con Loan đang khẩn trương lắm lét chứng kiến con bạn nó rên rỉ. Con Loan cũng bị kích thích không thể tã. Tuy mang danh là gái điếm nhưng đây là lần đầu tiên nó được nhìn hai người làm tình với nhau. Nó thấy đẹp quá. Bàn tay con Nhi bấu chặt vào tay nó, chắc con Nhi đang bị kích động lắm, nó cứ rên mấy tiếng vô nghĩa, tiếng thở của nó cứ đứt đoạn, có lúc thật mau, có lúc như tiếng muỗi bay …

Nó thấy con Nhi nhăn mặt vì sướng khi Cậu Ba đút lưỡi vào lổ tai đứa bạn nó mà mút chùn chụt :
- Ây … ây … á … á …

Nghe con Nhi kêu mà con Loan cũng rùng mình theo. Cậu Ba tiếp tục mút lổ tai đứa con gái. Bàn tay của cậu đả rời cặp vú và đang luồn vào rừng lông của con Nhi, con Loan thấy cậu nắm từng chòm lông *** của con Nhi mà kéo lên. Cậu dùng vừa đủ sức mạnh nhưng không để cho con Nhi bị đau đớn. Nhưng lông *** của nó cũng dựng đứng lên. Mổi lần cậu vực chòm lông lên thì con Nhi cũng ưởn mu *** theo. Hai chân con Nhi co vào dủi ra một cách hỗn lọan.

Cậu Ba bắt đầu leo lên người con Nhi, cậu nói với con Loan :
- Ðeo áo mưa vào cho anh, anh đụ con Nhi đây.

Con Loan vớ lấy bao, lấy ra cái áo mưa để đeo vào cặc Cậu Ba. Nó chưa bao giờ thấy con cặc nào bự như vậy. Tay nó run rẩy vì kích dâm. cậu Ba biểu nó :
- Vạch khe *** con Nhi ra rồi em nắm con cặc anh mà đút vào *** nó. Mau đi, anh thèm qua rồi nè.

Nắm được con cặc, con Loan rùng mình thích thú. Nó nghe theo lời Cậu Ba , đưa tay vạch *** con Nhi ra, nó hơi ngượng vì tuy chơi thân với con Nhi nhưng chưa bao giờ nó rờ *** con bạn nó. Con Nhi ra nước nhờn nhiều làm cái khe ướt nhẹp. Con Loan đút tay vào tìm hang *** rồi nó hướng dẫn con cặc đặt vào hang *** …

Con Nhi kêu nhỏ :
- Loan ơi, tao chịu không nổi, Loan ơi … ( tiếp Phần 2 )

--------------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ---------------------
Loading...