Loading...

Truyện 18+ Làm Tình Với Bé Lan Phần 2

Loading...
Truyện 18+ Làm Tình Với Bé Lan Phần 2
Ðầu cặc bắt đầu len vào khe ***, con Nhi rên rỉ vừa đau vừa sướng, hai múi *** nó banh ra tối đa để đón con cặc xâm lăng. Rồi con cặc cũng vào đến tận cùng hang. Con Nhi không dám nhút nhít nó có cảm giác con cặc đả đầy ấp cả bụng của nó, cả thân thể nó, đâu đâu cũng có đầy con cặc của người đàn ông đang đụ nó. Nó thận trọng đưa hai chân để kẹp vào hai bắp chân Cậu Ba. Với tư thế này, *** nó mở rộng thêm một chút để con cặc tiến vào sâu thêm một chút. Cậu Ba nằm im để cho đứa con gái quen dần với con cặc to của cậu. Khi thấy nó đả dịu người xuống thì cậu bắt đầu đụ nó. 

Cường độ tăng dần với tiếng rên của con Nhi. Chưa bao giờ đứa con gái được đụ như vầy. Nó ngạc nhiên vì mặc dù mới có 19 tuổi, nó cứ ngốc nghếch tự tin cho là mình đã biết hết về đàn ông, về tình dục. Bây giớ nó mới biết nó chỉ là ếch ngồi đáy giếng. Người đàn ông phong lưu đang đụ nó mới thật là bậc thầy, đang chỉ nó, đang dạy cho nó những bí quyết làm cho đầu óc nó quây cuồng. Con cặc anh ta đang làm cho *** nó phập phồng, hai tay anh ta đang ngắt véo đều đặn hai núm vú làm nó vừa đủ đau vừa thấy kích thích. Và cái lưỡi của anh ta cứ mút chùn chụt trong lổ tai nó làm nó rợn da gà, vừa nhột vừa sướng. Ðâu cũng có cảm giác sướng. Những cảm giác đó cứ lan dần ra từng phần của cơ thể nó đến khi nó đột ngột kêu lên mấy tiếng thất thanh rồi những cơ thịt trong *** bị dày xéo quá độ phải tuôn ra dòng khí liên tục, con Nhi như muốn đẩy thân hình Cậu Ba ra để bớt bị kích động nhưng Cậu Ba cứ ôm xiết nó, còn thút mạnh con cặc vào ***, làm đứa con gái cố lăn lộn để tránh nhưng càng lăn lộn thì nó càng ra khí. Bàn tay nó cáu vào tay con Loan đến gần chảy máu. 

Con Loan ướt đẫm mồ hôi, cảnh tượng con Nhi đạt được khoái lạc một cách kinh khủng như vậy làm nó cũng đưa tay bóp mạnh *** của nó để chia sẻ với con nhỏ bạn. Thật ra nó cũng vừa khám phá ra là chưa bao giờ nó biết đến khoái lạc nhục dục ! có lẽ cả con Nhi cũng vậy. Ði với khách như đi làm việc ở xưởng, vui đâu không thấy chỉ thấy bẽ bàng, có lúc còn lợm giọng nếu gặp phải thứ khách hôi hám, thiếu vệ sinh.

Với người đàn ông bảnh trai nầy thì khác quá. Anh ta vừa lịch sự, vừa biết chìu chuộng đàn bà. Nhìn cách anh ta đụ cũng biết là anh ta đụ không những để được sướng mà còn đụ để làm cho người tình của mình được sướng.

Con Nhi nằm rả rượi mà thở hào hểnh. Nó đưa tay vuốt ngực của Cậu Ba , miệng nó điểm một nụ cười mệt mỏi nhưng đầy lòng tri ân.

Nó thều thào :
- Anh làm em thiếu điều muốn bất tĩnh luôn.

Cậu Ba cười :
- Em có lý đó, người Tây Phương gọi trạng thái đó là «cái chết đẹp».
Con Nhi rút đầu vào lòng ngực Cậu Ba mà co rút một cách khoái trá. Mùi người đàn ông này sao cũng thơm quá! Chợt nhớ đến con bạn nó, con Nhi ngước đầu lên nhìn qua con Loan. Con nhỏ đang lơ là nhìn lên trần nhà như không thèm nhìn nó. Biết tính bạn, con Nhi cười :
- Mầy ganh với tao hả Loan. Lần tới là đến phiên mầy đó mà !
Con Nhi đẩy Cậu Ba một cái, nhõng nhẽo :
- Anh nè, con Loan nó ganh với em đó, anh rầy nó đi.
Cậu Ba phì cười, dang tay ra kéo con Loan vào mà ôm, con nhỏ cười khút khít :
- Anh cho nó hết, mà không thèm cho em. Chờ đến ngày mai chịu sao nổi ?
Cậu Ba chỉ cho hai cô gái con cặc còn cương cứng :
- Anh nào có ra khí đâu. Nó đang chờ em đó.
Ðêm hôm đó, Cậu Ba quần thảo hai cô gái giang hồ đến mức độ con Loan và con Nhi phải năn nỉ Cậu Ba ngừng để hai đứa được lăn ra mà ngũ. Hai khe *** của chúng nó đỏ âu lên vì nhạy cảm tối đa. Cậu Ba đụ mổi đứa 3 lần ! làm chúng nó ra khí bấy nhiêu lần. Phần cậu thì quen dùng kỷ thuật nén khí nên cậu chỉ cần ra khí hai lần mà thôi.

Hai cô gái ngũ li bì đến gần 10 giờ sáng. Cậu Ba phải kêu chúng nó dậy :
- Nè hai bà xã của tôi ơi. Dậy đi ăn vì tôi đói bụng quá rồi, chờ không được.

Ðược ngũ một giấc đả đời, cơ thể còn thơm nồng mùi vị của cuộc tình đêm qua, con Loan và con Nhi ôm Cậu Ba mà cười phá lên như con nít. Tánh hồn nhiên của hai đứa làm Cậu Ba cũng vui lây, cậu thò tay thọc lét làm hai đứa con gái trả đủa, gây nên một cuộc chiến làm rối ben mền gối trên giường.

Tối đó, Cậu Ba dẩn con Loan và con Nhi vào tiệm ăn sang trọng của khách sạn quốc tế Victoria. Trước đó cậu bắt tụi nó đi mua quần áo do chính cậu lựa chọn, cậu nói :
- Bà xã của anh phải ăn bận cho sang trọng quí phái, chứ tụi em cứ chọn đồ quá sến, nhìn mà muốn nhảy xuống sông tự tử cho rồi !
Con Loan mắc cỡ :
- Thì tại vì tụi em quê mùa, anh phải chỉ cho đi !

Cậu Ba lựa cho mỗi đứa một bộ đồ đầm đơn giản nhưng quí phái. Cả hai sung sướng hảnh diện. Vào khách sạn với một khung cảnh thật sang trọng, hai cô gái cũng thấy khớp. Cậu Ba lựa một bàn gần hồ bơi và bữa ăn thật ngon làm cho cả ba thấy thật vui.

Cậu Ba nói :
- Bây giờ anh có một một món đặc biệt anh cần một trong hai em chấp nhận thí nghiệm cho anh
Con Loan và con Nhi bây giờ đã hoàn toàn «mết» chàng trai nầy rồi, dù Cậu Ba có biểu nhảy vào lửa cũng dám, nên cả hai tranh nhau :
- Em … em …
Cậu Ba hạ thấp giọng, không muốn cho các thực khách xung quanh có thể nghe được:
- Anh có một món đồ chơi đặc biệt dành cho đàn bà con gái muốn tìm cảm giác mạnh. 
Cậu Ba kín đáo mở một cái họp nhỏ cho con Loan và con Nhi xem :
- Ðó, thấy chưa ! đây là một cục tròn tròn như cái trứng gà nhỏ, có chức năng run. Người đàn bà đút nó vào *** và điều khiển từ cái remote để «tự xử»… Hiểu chưa ?
Con Loan và con Nhi cười khút khít :
- Người ngoại quốc họ văn minh thiệt há anh !
- Bây giờ anh muốn một trong hai em thử món này cho anh. 
Hai cô gái bỡ ngỡ :
- Ngay bây giờ sao ? tại đây hả ?
Con Loan là đứa nhút nhát nhất trong hai đứa, nó ngượng ngùng :
- Kỳ cục lắm, không được đâu !
Cậu Ba nheo mắt nhìn nó mà cười :
- Em càng ghét thì anh càng muốn em làm.
- Không được đâu … em mắc cở lắm.
- Em nhớ là em phải chìu anh đó nghe.

Con Loan cúi đầu, nó biết là dù gì chăng nửa, Cậu Ba là khách, nó có bổn phận phải nghe lời, nó chỉ là một đứa con gái bán trôn nuôi miệng, đâu có sự lựa chọn nào. Nó lại nghỉ «anh này tốt với mình lắm, làm cho anh hài lòng thì mình cũng vui». Nghỉ vậy nó đành phải gật đầu chấp nhận trò chơi kỳ lạ của Cậu Ba. Cậu Ba chỉ cho nó cách làm xong thì con Loan dáo dác ngó trước ngó sau rồi nó kín đáo đưa tay xuống gầm bàn, luồn dưới lưng cái váy đầm rồi thận trọng đút quả trứng vào khe *** nó. Sợi dây điện xuyên qua váy được nó kín đáo để cái bóp lên để che. Cậu Ba cầm cái remote trong tay mà cười :
- Hay lắm, hoan nghênh em.

Con Loan đỏ mặt, nó ngượng quá :
- Anh thiệt là kỳ cục quá nhe, không giống ai hết.

Nó khẩn trương cứ lấm lét nhìn quanh, sợ có ai nhìn thấy nó. Nhưng xung quanh ai nấy đều bình thường, không ai thèm để ý đến nó. Con Loan không còn là đứa con gái bạo dạn cười giỡn lả lơi với khách làng chơi nửa, bây giờ nó trở lại là đứa con nít đang lo sợ vì biết mình đang làm một việc cấm. Mặt nó hơi tái xanh, nó nói nhỏ với con Nhi :
- Tao run quá mầy ơi.

Con Nhi đưa tay nắm tay nó mà an ủi. Thật vậy, tay con Loan run một cách thảm hại.

Cậu Ba bật remote và bấm nút với cường độ nhẹ nhất. Tuy vậy con Loan cũng giật nẩy mình lên, nó tự động đưa hai tay ấn lên bụng dưới nó và kêu lên một tiếng làm vài thực khách bên cạnh tò mò quây sang nhìn, Con Loan ngượng quá, luống cuống đưa tay cầm ly nước cam uống một ngụm. Cậu Ba nhìn nó cười làm con Loan càng ngượng thêm.

Qua giây phút đầu bỡ ngỡ, con Loan cũng quen dần với cảm giác mới lạ. Nó nắm tay con bạn nó mà cười khút khít. Cái trứng trong *** nó run nhè nhẹ tạo ra một cảm giác dể chịu. Nó lại liếc nhìn quanh như để đảm bảo là không ai biết nó đang làm một chuyện tày trời như vầy. Ngồi giữa nơi công cộng sang trọng như vầy mà lại làm chuyện kín có tính cách tục tiểu như vầy làm nó vẫn còn thấy ngượng, nó khẽ nói nhỏ vào tai con Nhi :
- Làm như là tao ngồi đây mà trần truồng vậy, mắc cỡ quá …
- Nhưng cái đó … có làm mầy thích không ?

Con Loan gục đầu vào vai con bạn nó như không dám nhìn vào mắt con Nhi. Nó rỉ vào tai con bạn :
- Có … chút chút …
Con Nhi tự nhiên thấy có phần ganh tị với con Loan. Tại sao Cậu Ba lại cho con Loan mà lại không cho nó ?
Cậu Ba tăng thêm cường độ run làm con Loan đang lúc tâm sự với con Nhi phải rên lên một tiếng, nó thở hấp tấp vào cổ con Nhi, con bạn nó hỏi :
- Mầy làm cái gì vậy ?
Con Loan không trả lời mà chỉ cắn răng cố kềm tiếng rên. Nhưng nó có cảm giác càng cố kềm chế bao nhiêu thì cái *** nó càng rạo rực thêm. Nó cố bấu víu vào vai con Nhi :
- Nhi ơi, mầy đừng bỏ tao, tao năn nỉ mầy đó …

Con Nhi cũng bị kích động, nó choàng tay qua vai con bạn, xiết nhẹ.

Con Loan càng lúc càng thở đứt đoạn, có lúc nó thở gấp rút như bị thiếu oxy, có lúc nó bậm môi nín thở …

Cậu Ba kín đáo tăng lên tốc độ cao nhất làm con Loan tưởng như có con cặc đang thụt mạnh trong khe *** nó, nó bất chợt khép mạnh hai đùi nó lại, nhưng động tác đó làm cho quả trứng lún vô sau hơn nửa trong ***. Con Loan nhăn mặt mở hai đùi ra nhưng chỉ càng làm cho những cơ thịt trong vách *** bị kích thích thêm, co thắt lại làm nổ bùng những tràng pháo bông rực rỡ trong *** đứa con gái, trong bụng nó, trong ngực nó, rồi cả trong đầu nó. 

Con Loan cắn răng cố chịu nhưng hai tay nó cáu vào vai con Nhi một cách tuyệt vọng, nó dụi mặt vào cổ con Nhi. Ðầu nó quây cuồng nhưng nó còn đủ ý thức là nó đang ở trong một nhà hàng sang trọng nên nó cố kềm chế những biểu hiện của cái sướng đang tràn ngập trong cơ thể nó. Nhưng nó cuống quít vì cảm nhận càng kềm chế thì cái sướng lại càng như bùng lên thêm. Nó kêu cứu :
- Nhi ơi, chết tao rồi Nhi ơi …

Con Nhi cũng bị kích động quá mức nó chỉ biết ôm xiết con bạn vào vòng tay. Cũng may là Cậu Ba đả tắt cái remote nên cơn bão tố cũng dần dần lắng xuống. Con Loan thở hào hểnh gắp rút. Một cô tiếp viên thấy vậy nên đon đả bước đến :
- Chị bị mệt, có cần gì không ạ ?
Cậu Ba trả lời :
- Bà xã tôi bị nhức đầu đó, xin cô viên Aspirin nếu cô có !
- Dạ, xin anh chị chờ một chút …

Con Loan đả lấy lại được hơi thở, mặt nó đỏ gấc nhưng cặp mắt nó long lanh sung sướng. Nó đặt hai tay lên ngực như để giúp mau tìm lại mức thở bình thường. Ðầu nó vẫn dựa vào vai con Nhi, nó thều thào :
- Anh kỳ quá nhe !
Cậu Ba cười thú vị :
- Tự nhiên lại nói người ta kỳ, tại sao lại kỳ ? 
Con nhỏ cũng cười :
- Kỳ là tại anh kỳ cục nhất đời, không giống ai.
Thấy cô tiếp viên đem lại hai viên Aspirin trên một cái khay lịch sự, con Loan lại tiếp :
- Không những kỳ cục mà lại còn vô duyên nửa. Làm người ta thiếu điều muốn chết rồi lại còn bắt người ta uống thuốc nhức đầu !
Cậu Ba cười ra tiếng rồi bất chợt cậu nhìn con Loan một cách lạ kỳ :
- Nè, bà xã của anh ơi. Em có muốn chết một lần nữa hay không ?

Sống qua mấy ngày với hai đứa, Cậu Ba đả biết được mấy cái nhược điểm của mỗi đứa trong tình dục. Với con Loan thì cậu biết là nếu biết nhanh chóng tiếp tục, đừng để nó nghỉ ngơi thì con Loan có thể có được hai lần sướng liên tục.
Con Loan nhìn Cậu Ba một cách tình tứ :
- Ðó thấy chưa, anh lại nổi máu kỳ cục nửa thấy chưa.
Rồi nó hạ thấp giọng :
- Em muốn …

Khi lên xe taxi thì con Loan mới có cơ hội để thận trọng kéo quả trứng ra khỏi *** của nó. Quả trứng ướt nhèm chất khí của nó. Cậu Ba biểu con Loan :
- Em thử liếm khí của em đi cho biết mùi.

Ðưa con gái nghe lời, ngậm quả trứng vào miệng.

Hôm sau đang ăn trưa thì con Nhi nhận được một cú điện thoại, Mẹ nó biểu nó phải về Châu Ðốc ngay vì có chuyện đột xuất. Con Nhi lưu luyến Cậu Ba không muốn về liền nhưng Cậu Ba không chịu, bắt nó phải nghe lời Mẹ mà ra mua vé xe đò về ngay. Cậu đưa cho nó một số tiền hậu hỉ làm con nhỏ rất cảm kích.

Con Nhi đi rồi, con Loan nói với Cậu Ba :
- Anh nè, con Nhi đi, em cũng áy náy cho nó vì không biết có chuyện gì, nhưng em cũng mừng lắm vì em được ở một mình bên anh thêm một ngày.
- Nè bà xã của anh, không lẽ em lại thương anh rồi hay sao ?
Con Loan nghiêm nghị :
- Thương hay không thì em đâu có biết, nhưng em biết là em sẽ dành một chổ đứng không nhỏ cho anh trong lòng em.

Câu nói đầy thâm tình của đứa con gái làm Cậu Ba cảm động. Tánh cậu phong lưu đa tình, thấy đàn bà là hoa mắt nhưng khi liên hệ với bất cứ cô gái nào thì lúc nào cậu cũng thật tình, không bao giờ giả dối. Cả với con Loan hay con Nhi là gái làng chơi, cậu cũng không phân biệt, lúc nào cũng đối xử đầy thâm tình với hai đứa nên chúng nó gắn bó với cậu. Cậu lại ưa con Loan, thấy gần gũi với nó hơn là với con Nhi. 

Con Loan lại nói :
- Phải chi đàn ông nào cũng tốt như anh thì hay biết mấy ! không phải như cái thằng cha đả mua trinh em.
Cậu Ba tò mò :
- Ủa, em đã phải bán trinh hả, bán cho ai vậy ?
- Thôi chuyện buồn của em, kể làm gì để ngứa tai anh.
Tuy nói vậy nhưng tối đến, con Loan ôm Cậu Ba mà buồn buồn kể chuyện của nó.

Con Loan sinh ra trong một gia đình nhà nông, chỉ được học đến lớp 6 thì nó phãi về giúp cha mẹ, không được đi học nửa mặc dù con bé là học sinh ưu tú. Ðến năm nó 15 tuổi thì có một mụ đàn bà trên thành phố xuống huyện của nó mà lân la làm quen được với gia đình nó. Không biết mụ nói gì với Ba Mẹ nó mà tối hôm đó Ba Mẹ nó kêu nó ra mà nói :
- Ba Mẹ quyết định cho con đi lên thành phố với cô Tám đây. Con ở giúp công việc cho cô chừng một tuần rồi trở về nhà.

Con Loan mừng lắm vì nó chán cuộc sống cực khổ ở quê, được dịp lên Cần Thơ nó thích lắm. Có điều nó hơi ngạc nhiên là Mẹ nó khóc bù lu bù loa làm Ba nó phải nạt mấy tiếng. Nó tự nghỉ tại sao Mẹ nó lại khóc quá như vậy, nó chỉ đi vắng có 1 tuần thôi mà.

Mụ đàn bà ngắm nhìn con Lan mà trầm trồ khen nó đẹp và dễ thương trắng trẻo làm nó có cảm tình ngay với mụ.
Con Loan thở dài nói với Cậu Ba :
- Thì chắc anh cũng đóan được rồi. Mụ đó là trung gian cho một thằng cha người Trung Hoa có tiền của, muốn lấy trinh một đứa con gái để «xả xui» vì làm ăn thất bại. Sau nầy em mới biết là thằng cha đó đưa giá 15 triệu. Con mụ trung gian lại nói giá với Ba Mẹ em là 7 triệu, anh coi xem, mụ quịt hết 8 triệu cho vào túi.

Con Loan buồn buồn nói tiếp :
- Nhưng chưa hết đâu anh ơi ! Em lên ở nhà mụ được vài ngày thì buổi tối đó mụ bỏ thuốc mê cho em. Nhưng thuốc không làm em mê tịt mà chỉ nửa tĩnh nửa mê. Rồi con mụ dẫn thằng cha Ba Tàu vào phòng. Em nhìn thấy hết có điều là không nói, không động đậy được. Thằng chả tha hồ mà vùi dập em. Lúc đó em còn ngu dốt lắm, có biết gì đâu. Ðả vậy em lại gặp thằng quỷ dâm dục, anh không thể tưỡng nó làm gì với em đâu ! Lấy trinh em xong, em còn nằm trơ ra đó mà khóc ròng rã vì bị nó chơi quá bạo thì nó lại lấy ra một cái dùi cui to như cườm tay để đút vào *** em, nó làm em bị rách luôn âm hộ, máu chảy quá trời. Nó còn cười nói là chảy máu càng nhiều thì càng hên !!! Sau vụ phá trinh đó thì em nằm liệt giường hết một tuần mới đi đứng được. Từ đó em bị lãnh cảm tình dục luôn. Hể nói tới quan hệ tình dục là em coi như là một cực hình. 
Con Loan rút đầu vào lòng Cậu Ba :
- May mắn cho em là được gặp anh. Với anh, em mới thật sự biết hưởng thụ cái thú vui của tình dục. Anh làm em chết đi sống lại mấy lần rồi đó nhe.

Hôn hít Cậu Ba một lúc xong, nó trở lại chuyện của mình :
- Kết thúc của chuyện còn tồi tệ hơn. Thằng quỷ Ba Tàu bị phá sản mặc dù nó lấy trinh em, đáng đời cho nó. Nó chỉ đưa cho mụ Tám có 5 triệu, nói là nó hết tiền rồi. Mụ ta rốt cuộc chỉ đưa cho Ba Mẹ em có 1 triệu chẳng. Anh thấy đó, trinh tiết của em chỉ đáng giá có 1 triệu bạc mà thôi. 
Cậu Ba ngại ngùng hỏi :
- Chuyện xẩy ra như vậy, em có giận Ba Mẹ không?
- Lúc đầu em cũng giận lắm nhưng rồi cái gì cũng qua, dù sao Ba Mẹ cũng là người sinh thành ra em. Thiệt ra mà nói thì em không tiếc nuối trinh tiết của em đâu. Thời buổi này, trinh tiết người con gái đâu có quan trọng như hồi xưa phải không anh. Ở nhà quê, người ta nghèo lắm anh biết không, đứa con gái coi chuyện kiếm tiền về giúp cho Ba Mẹ là chuyện tối quan trọng. Bán trinh là điều tuy bất đắt dĩ nhưng cũng không có gì đáng nói đâu anh. Thà bán trinh tiết mình mà có tiền giúp gia đình còn hơn là thất trinh miễn phí với thằng bạn trai đểu cáng. Em chỉ trách mình xui là gặp phải thằng đàn ông tào lao, trao trinh tiết cho nó chỉ uổng mà thôi, nó không đáng để phá trinh em.

Cậu Ba khôi hài :
- Nếu là anh mua trinh em thì sao ?
Con Loan trợn mắt lên :
- Nếu là anh thì em tặng miễn phí luôn. Ðứa con gái nào được anh phá trinh thì chính nó mới hên đó.
- Anh nói thiệt nghe, anh vậy chứ chưa bao giờ anh được lấy trinh cô gái nào hết.

Cậu Ba không muốn nói cho người ngoài nghe chuyện cậu và chị Hương đã trao trinh tiết cho nhau.

Con Loan ngồi dậy nhìn vào mắt Cậu Ba xem cậu có nói giỡn hay không rồi nó nằm xuống lại, đặt đầu lên ngực Cậu Ba. Một lúc lâu sau, nó mới nhỏ nhẹ nói :
- Anh có muốn lấy trinh một đứa con gái hay không?

Trong bóng tối, Cậu Ba nằm im không trả lời.

Sáng hôm sau, ngồi ăn sáng với nhau lần cuối vì Cậu Ba sẽ phải về lại Sài Gòn, con Loan buồn buồn ra mặt vì ba ngày sống với người đàn ông này đả hé mở cho nó thấy được một cuộc sống lứa đôi an lành và hạnh phúc. Từ giờ nó sẽ phải trở lại cuộc sống căng thẳng của nó, tự nhiên nó thấy sợ và ghê tởm cuộc sống đó quá, nó nhận ra con đường đó là con đường bế tắc. Nó phải nhanh chóng thay đổi hướng đi. Người đàn ông này đả giúp nó nhận ra điều đó và nó thật may mắn khi định mạng đả cho nó gặp anh ta. Con Loan thầm nghỉ «Ðả vậy anh còn cho mình biết thế giới huy hoàng của tình dục đẹp và sáng». 

Ðang suy nghỉ mông lung thì nó nghe Cậu Ba hỏi nó :
- Tối hôm qua, tại sao em lại hỏi anh chuyện lấy trinh ?
- Em có suy nghĩ, cũng như em nói đó, con nhỏ nào được anh lấy trinh thì nó có phước vì anh rất chu đáo và chăm lo cho người con gái anh ôm ấp. Anh lại rất hào phóng. Em có biết một đứa con gái đang muốn bán trinh…
Cậu Ba do dự nhìn ra xa, tay vân vê ly cà-phê. Con Loan nói tiếp :
- Nó là em họ của em, nó 16 tuổi. Con nhỏ tên Sương, ngoại hình nó cũng khá lắm chứ không cục mịch như đa số con gái tỉnh. Nó muốn kiếm tiền để giúp Ba Mẹ nó làm ăn. Nó đến hỏi em vì nó biết em đã từng qua cửa ải đó. Em không dám trả lời vì em biết đoạn đường đó may ít rủi nhiều, lở có gì em bị mang tiếng. Hôm qua nói chuyện với anh tự nhiên em nghỉ đến nó. 
Con Loan liếc nhìn Cậu Ba :
- Nếu anh chịu nó thì thật là quá hay.

Cậu Ba do dự là vì cậu nhớ Bé Lan khuây khoắc, cậu biết nó đả về Sài Gòn nôn nóng chờ cậu. Nhưng điều con Loan vừa gợi lên làm cậu cũng rạo rực vì hồi nào giờ cậu chưa từng nếm mùi phá trinh cô gái nào hết, ngoại trừ lần đầu tiên với chị Hương thì không kể. Cậu không chú tâm đến chuyện đó cũng vì chưa có cơ hội. 

Cậu cầm ly cà-phê xoay qua xoay lại, con Loan thấy vậy, nó mới nói :
- Hay là em gọi nó lên đây liền uống nước với mình. Anh ngắm xem nó rồi lấy quyết định sau, để nó thoãi mái, em sẽ không cho nó biết ý định. Anh chịu không ?

Thấy có lý, Cậu Ba gật đầu. Con Loan gọi ngay điện thoại về nhà. Cũng may hôm nay là chúa nhật nên con Sương ở nhà, không có đi học. Nó vui vẻ đồng ý, hẹn con Loan nửa tiếng đồng hồ nửa để nó kêu xe ôm chở lên.
Con Loan nói thêm về con Sương cho Cậu Ba nghe. Ba Mẹ con Sương nghèo nhưng cũng có được một cửa hàng tạp hóa nhỏ xíu ở làng. Họ cố sức cho con Sương tiếp tục học để mong nó có được cuộc sống sau này khắm khá hơn mà nhờ. Thấy Ba Mẹ lo cho mình như vậy, con Sương mời nẩy ý định kiếm một món tiền lớn giúp Ba Mẹ làm ăn xôm tụ hơn, chứ cứ lây lất như vầy thì lúc nào cũng thiếu trước hụt sau. Con Sương rất thẳng thắn nên nó bàn với Ba Mẹ nó về ý tưởng bán trinh của nó. Lúc đầu Mẹ nó không tán thành nhưng sau cùng thì nó cũng thuyết phục được Ba Mẹ.

Bước vào quán ăn, con Sương hơi khựng lại vì nó tưởng chỉ có chị Loan. Ai ngờ lại có một người đàn ông bên cạnh. Con Loan giới thiệu đó là bạn của nó. Con Sương liếc nhìn thấy Cậu Ba cao ráo, sáng sủa. Phong cách của cậu thật khác hẳn người Việt Nam, hỏi ra thì biết cậu sống ở nước ngoài. Con Sương rụt rè hỏi cậu về cuộc sống bên đó vì nó cứ có ước mơ được đi ra nước ngoài. Cậu Ba vui vẻ trả lời cho nó làm con bé nghe mê. Con Sương đâu có cơ hội ra khỏi cái khung của nhóm bạn học thiếu niên của nó, được dịp tiếp xúc với một người đàn ông thật sự như cậu làm nó thấy vui vô cùng.

Phần Cậu Ba thì vừa thấy con Sương cậu đả ưa nó ngay. Con Sương cao và mảnh khảnh như cậu thích, mặt nó tươi tắn. Cậu thích cặp mắt mơ màng của nó, cậu nghỉ : «con bé nầy chắc hay mộng mơ, lãng mạn», nhưng cậu lại chấm đôi môi của con Sương, dầy và cong cong như lúc nào nó cũng phụng phịu làm nũng …Cậu nhìn ngực của nó, chỉ mới nhú lên, cậu chặc lưỡi: «vú nó còn nhỏ nhưng cũng đúng thôi, nó mới 16 tuổi, mà với tuổi nầy, không biết nó đả có lông nhiều hay không ?», cậu Ba hồi nào giờ vẫn thích những người con gái có ít lông ***, nhiều lông che kín hết khe *** làm mất vẻ đẹp của ***. Bé Lan, con Loan được cậu ưu ái cũng là những đứa con gái ít có lông ***.

Cậu Ba mời con Sương tối đến đi xem ca nhạc phòng trà với cậu và con Loan, con Sương thích chí vì hồi nào giờ nó làm gì có được cơ hội như vậy. Nó cũng vui ngầm vì được tiếp xúc nói chuyện với anh bạn trai chị Loan, người đàn ông nầy thật là cởi mở vui tánh. Ngồi giữa hai người bạn, con Sương thấy mình thật thoãi mái. Nó để ý thấy Cậu Ba rất chính chắn, lúc nào cũng giữ một khoãng cách với nó. Một vài lần nó vô ý đụng đầu gối vào đùi cậu làm nó ngượng ngùng nhưng hình như Cậu Ba không quan tâm làm nó cũng yên lòng.

Ðêm ca nhạc thật thành công làm cả ba người đều vui vẻ cười đùa. Ðến một lúc, con Loan kéo con Sương về phía mình, nó rủ rỉ vào tai con em họ nó :
- Nè Sương, em chấm anh Nguyên mấy điểm ?
Con bé cười khút khít :
- Chị hên thấy mồ, bồ của chị số một rồi, em cho 10 điểm trên 10.
- Ê, đừng nói bậy nghe, anh Nguyên là bạn chị chứ đâu nói là bồ chị hồi nào đâu ?
- Vậy mà em tưởng …
- Sương nè, em có biết là anh Nguyên thích em lắm đó !
Con Sương giật mình, lúng túng :
- Chị nói gì kỳ vậy ?
- Con nhỏ nầy ! tuần trước em có nhờ chị chuyện gì, bây giờ quên rồi sao ?
Con Sương lấp bấp :
- Ủa vậy thì … vậy thì …
Con Loan cười nhỏ :
- Chị kiếm được cho em ông chồng mà em chấm 10 điểm trên 10, hay là bây giờ lại chê?

Con Sương luống cuống, mặt nó hết đỏ rồi tái … Khi nó lấy quyết định bán mình thì đó là một quyết định hoàn tòan của lý trí, thật ra nó đâu biết bao nhiêu gì về sinh lý. Nó cứ cho đó là một sứ mạng, nhắm mắt bán trinh để lấy tiền giúp gia đình, đó là một khái niệm hoàn tòan lý tưỡng. Thật ra nó chưa bao giờ nghỉ đến những chi tiết của tình huống, Mà có nghỉ chăng nửa thì nó cũng chỉ hình dung một bức ảnh trừu tượng trong đó nó nhắm mắt cắn răng trong khi một người đàn ông không có gương mặt ôm xiết nó vậy thôi, nó chỉ tập trung vào cái bức ảnh đẹp khi nó cầm một xấp tiền về đưa cho Ba Mẹ nó.

Vậy mà bây giờ, chị Loan vừa báo tin cho nó thì nó chới với vì thực tế đập mạnh vào mặt nó làm nó ngộp thở. Nó hấp tấp đứng dậy bỏ chạy ra ngoài để thở, hai bàn tay nó đặt lên ngực như để ráng điều hòa con tim đang nhẫy rối loạn ... Người nó giao động mạnh, đầu óc nó sôi xụt, nó đứng đó một lúc lâu thì chị Loan bước ra, ôm hai vai nó mà cười :
- Anh Nguyên nói chị ra báo với em, ảnh thấy em bị sốc quá nên ảnh nói thôi, không bàn đến chuyện đó nửa, em vào mình ra về.
Con Sương níu tay con Loan khẩn trương gần ứa nước mắt :
- Chị Loan, giúp em đi, em sợ quá không biết phải làm gì bây giờ. Em còn nhỏ, chị chỉ cho em đi chị Loan. Em năn nỉ chị đó.
- Chị hiểu tâm trạng của em lắm nhưng em đả nhờ chị giúp em thì chị muốn nói với em điều quan trọng nhất : anh Nguyên là người đàn ông rất chu đáo, em không tìm ra người đàn ông nào tốt hơn cho ý định của em đâu. Anh rất sòng phẳng và sẽ giúp em đạt được ý nguyện một cách tốt lành nhất. Nếu em chấp nhận thì ảnh còn biểu chị là ảnh muốn chị mướn một căn nhà vườn thật yên ổn để em sống bên ảnh vài ngày, nếu sau đó em thấy được thì em sẻ chia sẻ chăn gối với ảnh còn nếu em không chịu thì ảnh không bao giờ ép uổng em đâu. Ðể cho em an tâm, ảnh còn biểu chị theo ở bên em và ảnh mấy ngày đó nửa. Em thấy không ? làm sao em có được những điều kiện đó, chị đả kể cho em chuyện của chị, em thấy đó, không phải dễ dàng đâu.

Con Sương ngước đầu lên nhìn con Loan với ánh mắt đầy biết ơn :
- Nhưng mà em vẫn thấy run quá chị ơi.
Con Loan nắm tay nó :
- Mà nè, chị hỏi thiệt nghe, em có thấy thích anh Nguyên không
Con Sương thẹn đỏ mặt :
- Chị hỏi kỳ quá, làm sao em trả lời được!
- Tại vì chị thấy đối với đứa con gái mới lớn như em, muốn đi xa hơn thì phải có ít nhiều tình cảm với người ta mới tốt chứ em đâu có thể chai lì như chị được ? 

Con Loan nheo mắt nhìn đứa em họ rụt rè của nó :
- Tại vậy chị mới hỏi em xem em có thấy thích anh Nguyên không!
Con Sương lại còn mắc cỡ thêm, nó lúng túng nói nhỏ :
- Em thấy … thích ảnh nhiều lắm.
Con Loan nắm tay con nhỏ mà kéo nó trở vào :
- Thôi thì em vào gặp chồng tương lai của em đi, còn chờ gì nửa ?
Vào góc phòng của họ, trong bóng tối đèn mờ, con Sương khép nép ngồi xuống cái sofa, bên cạnh Cậu Ba . Con Loan nhìn Cậu Ba gật đầu ra hiệu. Cậu Ba vui vẻ đưa tay nắm tay đứa con gái còn ngở ngàng, e lệ, đang cúi gầm đầu xuống. Con Sương run quá chừng, bàn tay người đàn ông nóng ấm lạ thường làm nó hốt hoãng muốn rút tay lại nhưng Cậu Ba nắm chặt tay nó, nó đành phải để yên. Từ từ nó thấy dễ chịu, người nó lâng lâng nhẹ nhàng; nó liếc nhìn lén Cậu Ba … lúc đó mặt cậu trong bóng tối mờ ảo trông thật bình dị, thân thiện làm con Sương tự nhiên thấy yên tâm, sự rối loạn trong lòng nó từ từ lắng xuống. Vừa lúc Cậu Ba quay lại nhìn nó, cậu mỉm cười thật tươi làm con Sương cũng tự động rụt rè đáp lại cụ cười của cậu. Cậu Ba nhẹ nhàng kéo nó vào mình. Lần nầy con Sương không còn bỡ ngỡ nửa, nó để cậu vòng tay qua vai nó rồi nó thẹn thùng đặt đầu lên vai người đàn ông, người nó run nhẹ vì chưa bao giờ nó làm động tác nầy với bất cứ ai. Nó nghe mùi đàn ông là lạ xông lên mũi nó làm nó thấy ngây ngất lạ kỳ. 

Cậu Ba hiểu rõ tâm trạng của con Sương nên cậu chỉ ôm nhẹ đứa con gái còn quá ngây thơ trong trắng, cậu không tỏ vẽ gì hấp tấp sàm sỡ, biết đứa con gái mới lớn cần thời gian để đến với người đàn ông đầu tiên trong đời nó. Cậu tự hứa sẽ làm cho nó sau này sẽ có một kỷ niệm thật huy hoàng về «mối tình đầu» này. Tối hôm đó, Cậu Ba đả quên bẵng bé Lan, không còn nhớ là con bé đả hối hả lấy xe đò trở về Sài-Gòn với ước mong duy nhất là mau gặp lại cậu.

Con Loan chạy kiếm được một căn nhà vườn ở ngoại ô thành phố, dọc theo một con lạch. Căn nhà kín đáo thật vừa ý Cậu Ba. Cậu sẵn sàng trả thật đắc để có được khung cảnh lý tưỡng cho ý đồ của mình. 

Ngày đầu tiên Cậu Ba chỉ muốn tạo điều kiện để cho cả ba người được thoải mái và thích thú. Nhất là cho con Sương vì nó quá bỡ ngỡ trước tình huống mới lạ. Buỗi chiều khi thấy con Sương đả thật sự hòa đồng rồi, không còn e dè nửa thì Cậu Ba kêu con Loan và con Sương vào phòng ngũ lớn. Cậu đóng hết cửa sổ chỉ để một ngọn đèn mờ trên đầu giường. Cậu cười mà nói với con Sương :
- Em nè, bây giờ anh muốn em trước hết phải có đủ kiến thức về một số phạm vi liên quan đến tình dục. Mà điều quan trọng cần phải biết trước hết là phạm vi cơ thể của đàn ông và đàn bà. Em có được học hỏi về đề tài này ở trường không ?

Con Sương ngập ngừng :
- Dạ cũng có nhưng môn dạy có tính cách chung chung mà thôi.
Nó cười hì hì :
- Học xong em quên hết, không nhớ gì hết.
Cậu Ba cũng cười theo :
- Chiều nay anh muốn em phải biết rõ hơn về cơ thể đàn bà, nhất là những vùng kín nhất và nhạy cảm nhất. 
Thấy con Sương đỏ mặt, coi bộ hốt hoãng thì Cậu Ba quay sang con Loan:
- Loan nè, anh cần đến em mới xong chuyện. Em có đồng ý làm người mẩu cho anh giảng bài cho bé Sương hay không?

Lẻ dĩ nhiên là Cậu Ba nói gì thì con Loan cũng đồng ý. Nó đả mừng rở khi Cậu Ba chịu ở thêm mấy ngày nửa ở đây, Nó đả thầm gắn bó với Cậu Ba rồi, mặc dù nó rất thực tế biết là tình cảm của nó đối với cậu sẽ không đi đến đâu hết nhưng đây là lần đầu tiên nó có thâm tình với một người đàn ông nên nó cố gắng nuôi nấng tình cảm đó, đến đâu hay đến đó.
Cậu Ba nói với con Sương :
- Chị Loan của em sẽ nằm lên giường này để anh chỉ cho em xem những gì em phải nên biết. Chị Loan sẽ bỏ hết quần áo ra cho tiện việc.

Khi con Loan leo lên giường nằm trần truồng dưới ánh sáng dìu dịu của bóng đèn nhỏ thì con Sương vừa ngượng ngùng, vừa tò mò. Thật sự mà nói thì đây là lần đầu tiên nó thấy một thân thể đàn bà khác hơn là nó. Nó không khỏi so sánh giữa nó và chị Loan. Ðiều nó thấy ngay là vú chị Loan bự hơn vú nó nhiều. Vú chị vung lên thật đẹp, ai như vú của nó bé tí xíu. Nó lại nhận xét là hông của chị Loan sao thấy thật đàn bà, không như hông của nó cứ hẹp mà ốm mảnh khảnh. Còn chỗ kín của chị thì không khác chỗ kín của nó bao nhiêu. Có điều nó mới có lông từ năm ngoái nên nó ít lông hơn chị Loan, mặc dầu nó thấy chị cũng không có nhiều lông cho lắm. Nó phục chị Loan quá, dám nằm ra đó trần truồng trước mặt Cậu Ba và nó. Nó nghỉ không biết sẽ phản ứng ra sao nếu Cậu Ba biểu nó cũng phải làm như vậy, nó rùng mình không dám nghỉ tiếp.

Cậu Ba biểu con Sương lên ngồi xếp bằng trên giường, bên cạnh con Loan rồi cậu bắt đầu nói:
- Trước hết hãy nói về vú người con gái. Khi đến tuổi dậy thì thì vú sẽ nẩy nở ra, nhưng cũng tùy theo từng cá nhân, trong phạm vi tình dục thì vú là một trong những nơi nhạy cảm nhất của người con gái, nhất là núm vú. Nếu được xoa bóp đúng cách thì núm vú sẽ se lại, sẽ căn cứng, điều đó chứng tỏ là người con gái được kích động. Mình hãy thử, Sương em, em hãy thử dùng tay bóp núm vú của chị Loan…

Con Sương rụt rè đưa tay rờ vú con Loan, nó rụt rè là vì đây cũng là lần đầu tiên nó rờ vú một đứa con gái khác. Nó lấy ngón tay trỏ và ngón cái để nắm núm vú con Loan như nắm một vật gì mới lạ làm nó chùn tay ! nhưng chính cái rụt rè đó lại làm con Loan hơi kích động, dù không muốn, đầu vú nó cũng hơi săn lại …nó không dám nhìn con Sương. Con Sương quen dần và bắt đầu se se núm vú hồng hồng giữa hai ngón tay nó, núm vú lập tục cương cứng làm con Sương thấy lạ, chợt ngưng động tác của mình lại.

Cậu Ba thúc đẩy nó :
- Ðúng đó, em cứ tiếp tục đi cho biết …em cũng có thể bóp cả gò vú chị Loan.

Con Sương nghe lời, nó bắt đầu đưa cả bàn tay mà bóp vú con Loan. Nó thấy lâng lâng với cảm giác mới, vú chị Loan mềm và ấm lạ kỳ, nó chưa bao giờ nắm một vật gì giống như vậy, càng bóp nó càng thích, nó đưa cả tay kia để bóp vú còn lại của con Loan. 

Cậu Ba nhìn con Loan, thấy nó lim dim đôi mắt …Nó nắm tay con Sương mà hướng dẩn cho con Sương làm theo ý thích của nó, con Sương nghe lời, đưa cả hai tay để nhồi hai vú của con Loan từ góc lên đến ngọn, khi lên đến ngọn thì nó kẹp núm vú vào giữa ngón trỏ và ngón cái mà bóp. Con Loan nói :
- Em ngắc mạnh thêm đi.

Con Sương nghe theo, ngắc mạnh thêm một chút hai núm vú đỏ hồng, con Loan kêu lên một tiếng :
- Ừ như vậy đó, chị thích …

Gương mặt con Sương bây giờ cũng đỏ hây hây như núm vú con Loan, nó thấy thật thoãi mái, tánh nó hồi nào giờ nhút nhát, rụt rè như bao đứa con gái mới lớn khác, nhưng từ cả ngày hôm nay, được anh Nguyên và chị Loan chăm sóc cho nó, nó thấy mình như tự tin hơn nhiều, cởi mở hơn nhiều và bây giờ ngồi đây được bóp vú con Loan nó thấy thật là thích. Con Loan đưa tay nắm tay Cậu Ba, mắt nó long lanh, nó chỉ phụng phịu gọi :
- Anh …

Cậu Ba đưa tay vuốt tóc nó, cậu biết là trò chơi này đang làm cho con Loan hứng tình.
Cậu ghé tai nó, nói thật nhỏ chỉ cho một mình nó nghe :
- Em muốn con Sương bú vú em không ?

Con Loan chỉ gật đầu.

Cậu Ba để con Sương bóp vú thêm một lúc rồi cậu nói với nó:
- Hay lắm, anh thấy vui vì em đả học được thêm một chút về tình dục, bây giờ, nếu em muốn làm cho chị Loan thích hơn nữa thì em bú vú chị đi. Anh không cần chỉ dẫn, hồi nhỏ em bú vú Mẹ ra sao thì bây giờ em bú vú chị Loan như vậy.

Con Sương đỏ mặt, không hiểu sao nó lại thấy mắc cỡ quá khi nghe Cậu Ba biểu nó bú vú chị Loan. Nó nóng mặt nhưng rồi nó cũng nghe lời, nó cúi xuống vụng về há miệng ngậm một đầu vú chị Loan vào miệng. Ôi thật là lạ lùng, hình như kỷ niệm thời thơ ấu đang rầm rộ quay trở lại trong ký ức nó, nó nhớ đến vú của Mẹ nó, thiệt ra nó bú vú Mẹ nó đến gần 5, 6 tuổi mặc dù Mẹ nó không ra sửa nữa, Mẹ nó đưa vú cho nó bú mỗi khi nó nhõng nhẽo…con Sương lim dim mắt, trong đầu nó lảng vảng hình ảnh Mẹ nó, nó bắt đầu nhớ lại cử chỉ thưỡ xưa và nó ngậm vú con Loan mà bú ngon lành, càng bú nó càng hứng, nó dùng môi, dùng lưỡi, dùng răng mà bú … nó bú chùn chụt đến khi trong phòng vang lên tiếng rên đứt khoãng của con Loan. Con Sương thích quá, vừa bú nó vừa đưa tay qua bên để bóp vú kia của chị Loan … Con Loan kéo đầu Cậu Ba vào gần mình mà thều thào vào tai cậu :
- Anh … anh biểu con Sương ngừng đi, em chịu không nổi nữa rồi …
Cậu Ba mỉm cười đưa tay ra ngăng con Sương :
- Bé Sương nè, thôi như vậy cũng đủ rồi, em ngừng đi, chị Loan sướng quá chịu không nổi nữa đó !
Con Sương ngước mặt lên, mặt nó đỏ gây.
Cậu Ba lại tiếp :
- Bây giờ bé cũng phải thí nghiệm để biết hiệu lực những gì bé đả làm cho chị Loan.

Biết con Sương dù sao cũng còn ngượng, Cậu Ba tắc đèn rồi biểu nó nằm xuống. Con Loan ngồi dậy, tháo khuy áo của con Sương để phơi ngực của nó ra. Trong bóng tối mờ mờ, hai gò vú của đứa con gái hiện ra trắng bóc. Cậu Ba làm dấu cho con Loan, nó bắt đầu nhè nhẹ xoa vú của con bé. Nó không hấp tấp, biết kiên nhẫn từ từ để khơi dậy cảm giác hứng thú trong con bé. Nó biết phải làm gì để chuyển cặp vú từ hai cơ thịt tầm thường của đứa con gái trinh trắng trở thành nhạy cảm, rạo rực. Con Loan lắng nghe tiếng thở của con em họ nó và khi con bé bắt đầu thở đứt khoãng và đầu núm vú từ từ se cứng lại như hột đậu nhỏ thì nó biết là nó đả thành công. Thiệt ra thì dù mang tiếng là có ít nhiều kinh nghiệm nhưng con Loan cũng chưa bao giờ nâng niu một cơ thể con gái như ngày hôm nay. Lẻ dĩ nhiên là với tụi con gái trong khách sạn, có những lúc nghịch ngợm với nhau trong khi chờ có khách, tụi nó cũng tranh đua, so sánh vú với nhau và cũng có rờ chạm đôi chút, nhưng đó chỉ là trò chơi mà thôi, không phải như bây giờ nó đang thật sự ôm ấp nâng niu một đứa con gái. Biết là đứa con gái đó là em họ nó và vẫn còn trinh trắng ngây thơ càng làm con Loan vừa tận tâm chu đáo vừa kích thích lạ lùng. Nó nắm hai đầu vú mà véo nhè nhẹ, đều đặn. Con Sương cất tiếng rên vụng về.
Con Loan nói nhỏ vào tai con em họ nó :
- Bây giờ chị bú vú em nghe ?

Con Sương gật đầu.

Nó rướn người lên khi con Loan ngậm núm vú nhỏ xíu của nó vào miệng. Mức độ nhạy cảm của núm vú còn tăng thêm mấy bậc nửa làm đứa bé gái chới với, nó bắt đầu rùng mình. Con Loan bắt đầu dùng hết kinh nghiệm của nó để bú vú con bé. Con Sương lúc đầu còn nằm im bất động nhưng sau một lúc thì nó không chịu được, tay chân nó bắt đầu co giật thật chậm. Bây giờ nó mới biết thế nào là được bú vú, thật là sướng lạ lùng. Khi nó bú thì nó sướng đả đành nhưng khi được bú vú thì cái sướng còn gấp bội … nó chợt nghỉ đến Mẹ nó, khi không còn phải nuôi sữa nó nữa, mà vẫn lâu lâu đưa vú cho nó bú, có phải chỉ vì chìu nó hay còn vì lý do nào khác, ích kỷ hơn ? nhưng nó không tiếp tục suy nghỉ được nửa vì đầu óc nó sây sây, chị Loan vừa bú nó vừa xoa bóp vú kia, ngắc véo núm vú làm nó run rẩy.

Cùng lúc nó đang mất bình tĩnh thì chị Loan nói khẽ :
- Em, em cho anh Nguyên chăm sóc vú kia của em nhe. Ảnh đang thèm lắm đó.

Con Sương vụng về gật đầu nhanh.

Khi miệng Cậu Ba ngậm vú nó thì con Sương kêu lên một tiếng. Cách bú của cậu mạnh bạo khác hẳn cách bú nhẹ nhàng của chị Loan, cậu há miệng ngậm luôn cả gò vú nhỏ của nó vào miệng, cậu mút như muốn nuốt trôi vú của nó, con Sương hốt hoãng cảm nhận như núm vú của nó bị cuốn trôi đi vào cuống họng Cậu Ba, cảm giác mạnh quá làm nó kêu ríu rít, nó đưa tay ra định đẩy đầu cậu ra nhưng cậu ngậm vú nó mà cắn làm nó kêu đau, nó không dám đẩy đầu cậu ra nửa, nhưng lạ lùng thay, trong cái đau nhói lại có một cảm giác sướng tê tê kỳ lạ. Chị Loan lại nằm qua bên để đưa vú kia nốt cho Cậu Ba xoa bóp thật mạnh. Con Sương dẩy dụa dưới những cảm nhận quá mạnh …Con Loan nằm kế bên cũng hứng tình quá, nó đưa tay kín đáo đặt lên *** của nó, khe *** đả ướt nhẹp.

Cậu Ba thầm nghỉ : «vú con bé thật nhỏ nhắn dễ thương như trái mận, mình quen vú nẩy nở của đàn bà Tây phương, nhưng về lại Việt Nam được ôm ấp mấy cặp vú nhỏ xíu như vậy cũng thật là tuyệt diệu».

Chợt Cậu Ba ngừng rồi ngồi bật dậy, để con Sương lại với một sự trống vắng thật bất ngờ. Nó cảm thấy ngay là có một cái gì đó thật bức rức, ngứa ngáy trong cơ thể nó mà nó chưa bao giờ cảm nhận. Không hiểu sao nó tự nhiên thấy giận Cậu Ba, giận cậu bất chợt bỏ nó nằm trơ trẻn như vầy.
Cậu Ba cười cười :
- Thôi như vậy cũng đủ rồi, mình dậy đi ăn cơm chứ, anh đói rồi.
Con Sương bực bội định trả lời là nó chưa đủ, với lại nó không đói, nhưng biết như vậy là vô duyên quá, nên nó cũng đành phải lồm cồm ngồi dậy, nó đang lui cui cài khuy áo thì Cậu Ba ngồi từ sau lưng nó đưa hai tay ra phía trước xoa bóp hai vú nó mà khen:
- Sương nè, anh thích hai vú em ghê, chúng nó nhỏ nhắn, thật là đẹp.
Hai vú trong lòng bàn tay Cậu Ba lại cương cứng lên lại. Con Sương hết bực bội, nó mau quên mau thay đổi như những đứa con gái cùng tuổi. Nó vui lắm, lần đầu tiên có được cuộc chơi nầy với Cậu Ba và chị Loan nó thấy sung sướng mà tự tin không thể tã. Nó nhõng nhẽo :
- Anh … em chưa đói mà.

Biết ý nó, Cậu Ba nheo mắt nhìn con Sương mà cười vui :
- Không đói cũng phải đi ăn … còn sức cho tối nay nửa chứ !
Con Sương hiểu ra, nó cúi đầu mắc cở.

Con Loan nắm tay con Sương ra cửa phòng rồi nó cười cười :
- Thôi em xuống sửa soạn dưới bếp đi nha. Một chút nữa chị xuống.
Con Sương hơi bỡ ngỡ khi thấy chị Loan khóa cửa phòng lại. Nó đứng xớ rờ ngoài hành lang, ngỡ ngàng … Nó thắc mắc không biết sao chị Loan có vẻ lạ quá.
Bên trong, con Loan nũng nịu :
- Anh … anh làm em … như vầy. Anh tính sao đây !
Cuộc chơi với con Sương cũng làm Cậu Ba nứng cặc quá. Cậu cười :
- Em cởi quần anh ra hỏi ý kiến thằng nhỏ xem nó tính sao cho em.
Con Loan cười khút khít.

Bên ngoài con Sương đang do dự chưa biết phải đi xuống bếp hay không thì nó nghe từ trong phòng tiếng rên của chị Loan. Tiếng rên đầy sung sướng xoắy mạnh vào tai nó làm đứa con gái trong trắng rùng mình nổi ốc. Nó định chạy mau xuống để khỏi nghe tiếng rên nửa nhưng tánh tò mò của nó quá mạnh, nó đứng dựa vào tường mà lắng nghe.

Nó mơ hồ đoán biết là anh Nguyên và chị Loan đang làm tình, tiếng rên của chị Loan và tiếng hì hục thở của anh Nguyên làm nó tê rần khắp người. Nó chợt nhớ là có lẽ nó cũng sẽ được làm tình với anh Nguyên, nếu nó muốn vì như anh Nguyên đã cam kết với nó nếu sau 3 ngày mà nó không đồng ý thì sẽ không có gì xẩy ra. Nghe chị Loan và Cậu Ba làm tình mà đứa con gái đứng ngoài hành lang nôn nóng bức rức. Cơn hứng tình ngây thơ hồi nẩy của nó khi được hai người bú vú lại bùng lên một cách dồn dập làm con Sương cứ co khép hai đùi nó lại một cách tự động … Mặt nó đỏ gấc lên thật dễ thương. Nếu nó có chút kinh nghiệm thì nó sẽ thò tay vào quần lót để biết là *** nó đả ứa ra một chút chất nhờn. Chất nhờn đầu đời.

Khi con Loan kêu lên một tiếng dài thì con Sương chịu không được nửa, nó hấp tấp bỏ chạy.

Cậu Ba nắm tay con Loan bước vô phòng ăn, con Sương đả dọn bàn đầy đủ. Cậu Ba đả mướn dịch vụ nấu ăn giao tận nhà để khỏi bị phiền phức về vấn đề ăn uống. Con Sương nhìn gương mặt của Cậu Ba và nhất là của chị Loan của nó : họ tỏa ra một cái gì đó thật là hạnh phúc, thật là sung sướng, nhất là chị Loan, chị như lướt trên mây, gương mặt chị hơi bơ phờ nhưng mắt chị lại long lanh sáng ngời … tự nhiên không hiểu sao, con Sương thấy bực tức, khó chịu vô cớ. Mặt nó xụ xuống. Tinh ý, Cậu Ba đả phát hiện ra sự thay đổi, cậu kéo con Loan qua bên mà nói nhỏ :
- Anh thấy như con Sương đang ganh với em đó.
Con Loan chấp tay mỉm cười :
- Ồ hay quá, như vậy là nó đả chịu làm «vợ» anh rồi đó. 
Cậu Ba trở về phòng ăn, cậu nói với con Sương:
- Sương nè, anh muốn đi dạo một chút ngoài vườn trước khi ăn cơm, em đi cùng với anh nhe.

Con Sương mừng rỡ cười hì hì ngay. Bây giờ nó không còn rụt rè với Cậu Ba nửa, nó đưa tay cho Cậu Ba nắm mà đi theo cậu. Từ lúc được cậu bú vú nó, con Sương đả thầm chấp nhận cậu là người nó sẽ trao trinh tiết một cách tin tưỡng. Với tâm lý ngây thơ của đứa con gái mới tập tễnh bước vào đời nó đả trao cho Cậu Ba thâm tình trong trắng của nó. Nó đả quên tuốt cái sứ mạng «bán trinh cứu gia đình» của nó, bây giờ nó chỉ thích được gần người đàn ông đả bú vú nó hồi nẩy làm nó quây cuồng.
Cậu Ba nắm tay con Sương ra bờ lạch, họ ngồi xuống một cái ghế đá dài. Cậu Ba kéo con Sương dựa vào vai cậu, con bé sung sướng cười ngây thơ. Hôm nọ lần đầu tiên trong phòng trà, nó dựa đầu vào vai cậu, lúc đó nó còn rụt rè ngượng ngập. Nhưng hôm nay thì đả khác hẳn, Cậu Ba không còn là người dưng với nó nữa, nó đã sẳn sàng trao thân cho cậu thì nó sung sướng khác thường khi được cậu ôm nó như vầy, khi cậu nhẹ nhàng kéo gương mặt nó lên thật gần thì con Sương nhắm mắt lại chờ đợi. Nụ hôn đầy kinh nghiệm của Cậu Ba làm đứa con gái mới lớn không còn biết Trời Ðất gì nữa, rồi … lưỡi của Cậu Ba xâm chiếm miệng của nó …nó vụng về đưa lưỡi của mình cho cậu bú, nút … rồi nó cũng tập tễnh hôn trả lại …bàn tay của Cậu Ba lại luồn vào áo nó, nó rạo rực khi bàn tay cậu xoa bóp vú nhỏ xíu của nó. 

Cậu Ba lại hôn vành tai của nó làm con Sương co rút người, Cậu Ba thầm thì vào tai nó :
- Em có muốn làm vợ anh tối nay không ?
Con Sương kêu lên như đứa bé được Ba Mẹ cho quà :
- Em muốn, em muốn …
Cậu Ba ghẹo nó :
- Hay là mình chờ mấy bữa nửa để em suy nghĩ cho chắc ăn ?
Con Sương phụng phịu :
- Hông, ngay bây giờ hà.
Nắm tay con Sương ngồi xuống bàn ăn, Cậu Ba trịnh trọng đưa ly rượu lên mà nói với con Loan :
- Hôm nay anh là người đàn ông hạnh phúc nhất.
Con Loan cười không hiểu :
- Ủa sao vậy anh ?
- Hôm nay, cô bé thật dễ thương đang ngồi bên anh đây, đả bằng lòng làm vợ anh !
Con Sương đỏ mặt mắc cỡ trong khi con Loan vỗ tay chúc mừng :
- Chúc mừng anh có được một người vợ trẻ tài sắc song toàn.
Con Sương la lên :
- Chị Loan nghe, chị kỳ quá đó.
Mắt con bé long lanh sáng ngời.
Khi cả ba đả vào phòng leo lên giường thì Cậu Ba nói :
- Hôm nay anh vui lắm, hai em biết không ! hai em đả cho anh một món quà rất quí báu, anh sẽ trân trọng nó suốt đời. Bây giớ anh muốn tiếp tục để cho em Sương có đủ kiến thức như anh mong muốn. Loan, em cảm phiền làm người mẩu nửa cho Sương nhe.

Quay sang con Sương, Cậu Ba nói tiếp:
- Bây giờ anh hướng dẫn em về bộ phận sinh dục của người đàn bà. Em thấy đó, bộ phận sinh dục của đàn bà thương được gọi một cách dân giả là cái ***. Cái *** đàn bà con gái gồm cái mu *** và cái khe ***. Mu *** là chổ này … khi đến tuổi dậy thì thì có lông mọc bao phủ. Có người lông nhiều, có người lông ít như chị Loan của em đây. Một chút nữa em sẽ cởi quần ra cho anh xem em có lông nhiều hay chưa !

Con Sương mắc cỡ gật đầu. Cậu Ba nói tiếp :
- Còn cái khe thì điếu quan trọng em cần biết là khe có hai mép *** che chở, bên trên có hai môi *** nhỏ với hột le và bên dưới là lổ *** mở đầu cho âm đạo. Khi còn trinh thì âm đạo bị chắn bỡi một cái màn da mõng gọi là màn trinh. Khi giao hợp, người đàn ông đút cặc vào âm đạo, lần đầu tiên phải đâm thủng màn trinh mới vào tận trong đáy âm đạo, nơi gọi là tử cung của người đàn bà.

Cậu Ba nắm tay con Sương:
- Ðó là lý thuyết khô khan, bây giờ đến thực hành. Sương nè, em có đồng ý cởi bỏ quần áo ra hay không? Hay là em muốn chị Loan tiếp tục ?
Con Sương thật thà nói :
- Bây giờ em đả chấp nhận trao thân cho anh rồi thì em đâu cần phải rụt rè gì nữa, em biểu gì em cũng nghe theo.

Câu nói thật chí tình của đứa con gái trẻ tuổi vậy mà làm cho Cậu Ba xúc động. Xa nhà từ lâu, quen với phong cách Tây Phương cậu đã quên cái tánh tùng phục nhu mì của người con gái Việt Nam.

Con Sương tháo bỏ quần áo rồi nằm xuống. Cậu Ba không khỏi trầm trồ cơ thể của đứa con gái 16 tuổi nầy. Một cơ thể vừa mới bước ra khỏi thế giới của con nít, nhưng vẫn chưa hoàn toàn có những đường cong của người đàn bà. Cậu nhìn ngay vào mu *** con Sương, nơi mà cậu mơ tưỡng từ mấy ngày nay. Mu *** con Sương có rất ít lông, chỉ lưa thưa vài sợi mõng dính. Cậu Ba và con Loan cùng đưa tay mân mê mu *** con bé, Cậu Ba nắm từng cọng lông mà vuốt làm con Sương cũng hơi thấy ngượng. Nó không ngờ là ngày hôm nay nó có thể nằm đây mà để cho một người con trai ve vuốt lông *** của nó như vầy, đả vậy, chị Loan lại còn cúi xuống hôn lên mu *** nó làm nó càng mắc cỡ hơn.

Cậu Ba thích mu *** con Sương không thể tã, mu nó trắng trong, thật đúng là mu *** gái còn trinh. Mu *** nó thật ít lông thành ra khe *** được hiện ra lồ lộ, không có gì che đậy. Cậu thích như vậy, đến độ cậu năn nỉ vợ đầm của cậu cạo lông nhẵn thín để cậu được rờ *** cho đã ! *** con Sương khác *** bé Lan ở chổ lông *** bé Lan tuy ít mà dài bằng mấy lóng tay, trông thật kích dâm, còn lông *** con Sương thì lại lún phún, lưa thưa.

Cậu Ba lấy hai ngón tay vạch hai mép *** bó kín của con Sương ra để nhìn. Cậu thầm nghỉ : «mình thật có phước, đến ngần nầy tuổi lại được vinh dự chiêm ngưỡng một cái *** còn trinh». Cậu cầm lòng không được, nằm xuống mà đặt môi vào khe *** con bé mà hít một hơi dài như để ghi vào bộ nhớ của mình cái hương vị của một cái *** còn trinh, chưa có ai đụng tới. Hơi thở của Cậu Ba làm con bé rùng mình nổi da gà …Con Loan trườn người lên, ôm con Sương vào lòng mà trấn an nó:
- Em đừng sợ, anh Nguyên đang thăm viếng *** của em đó, ảnh sướng lắm cứ trầm trồ như đứa con nít.
- Em không có sợ đâu chị. Em thấy thích lắm.

Con Loan đưa tay vuốt ve gương mặt ngây thơ của đứa em họ. Không hiểu tại sao, nó đặt một cái hôn nhẹ lên môi con Sương. Thấy con bé không những không phản đối mà còn nhắm mắt hé môi ra, con Loan bạo dạn ngậm môi dưới của đứa con gái mà nút nhè nhẹ. Ðả được Cậu Ba dạy hôn ngoài vườn, con Sương vòng tay qua cổ chị Loan của nó mà vụng về hôn trả lại. Nó còn quá ít kinh nghiệm về tình dục, nó chưa biết phân biệt giới tính, nó chỉ nôn nóng muốn đem vào thực tập những gì nó vừa học hỏi được, nó hoàn toàn không có khái niệm gì về đồng tính luyến ái. 
Con Loan nghe con Sương hứ lên một tiếng, nó ngước đầu nhìn về phía Cậu Ba rồi nói nhỏ vào tai con Sương :
- Ảnh đương đưa lưỡi ra liếm khe *** của em đó. Thấy nhột không ?
Con Sương vừa bậm môi, vừa cố trả lời :
- Chị ơi … sao chỗ đó … là chổ đi đái …mà …mà …
Con Loan lại hôn lên môi đứa bé gái đang vật lộn với cảm giác quá mới lạ :
- Thôi, không cần biết. Chị hỏi em : có thấy thích không khi ảnh liếm *** của em ?
- Chị ơi …chị … em thấy bức rức quá … em thấy … thích lắm …
- Vậy là tốt rồi … em đừng chống chọi nữa … ừ như vậy đó, em thương của chị …em cứ thư giãn đi … cứ để ảnh liếm *** của em. Cứ nằm mà để ảnh tạo cho em niềm vui sướng.

Cậu Ba mừng rỡ thấy *** con bé đang ứa chất nhờn ra, cậu đả thành công rồi, cậu tự hào đả khơi mào được những tín hiệu đầu tiên của thèm muốn nhục dục trong cơ thể còn trong trắng ngây thơ nầy.

Cậu vạch hai môi *** nhỏ phía trên để lộ ra hột le bé tí hon còn nằm e ấp trong cái khuôn đỏ hồng. Cậu nhìn cho đả rồi hé môi ngậm hột le vào miệng. Con Sương giật nẩy người lên nó co giật hai chân như muốn nhoài người dậy. Con Loan phải cố gắng lắm mới giử con Sương nằm im, con bé thở hào hểnh gấp rút, nó xoay đầu sang trái sang phải một cách hỗn lọan. Cậu Ba còn đưa hai tay bẹt hai đầu gối của nó ra tối đa để khe *** đứa con gái bị banh ra lồ lộ để cậu liếm mút hột le nó thật chậm. Con Sương bức rức cùng người, như có luồng khí đang chạy trong nó mà tìm không ra lối thoát, nó kêu cứu thật tội nghiệp :
- Mẹ ơi Mẹ …Mẹ ơi …

Cậu Ba không khỏi cười thầm, đến lúc thấy mất hết định hương thì con bé này lại kêu Mẹ !
Cậu Ba ngừng lại mỉm cười nhìn con Sương thở đứt đoạn, cậu đả nhìn thấy con Loan hôn âu yếm con em họ của nó nên cậu hỏi nhỏ nó :
- Em có muốn tiếp anh để bú *** con bé hay không?
Con Loan hơi ngượng khi thấy Cậu Ba đả đoán trúng tâm ý của mình, nhưng nó khẽ nói :
- Anh, món quà này là món quà cho anh chứ không phải cho em. 
Câu nói đó làm Cậu Ba thấy có thêm tin tưởng nơi con Loan, biết nó là đứa biết điều, tế nhị. Cậu nghỉ sẽ nên dùng con Loan sau này trong công việc của mình vì nó đả tỏ ra sự trung thành của nó.
Khi con Sương tìm lại được hơi thở điều hòa thì Cậu Ba nói :
- Sương nè, anh thấy em hay lắm đó, đả học được nhiều kiến thức cần thiết. Anh nghỉ bây giờ đã đúng thời điểm để em học bài học cuối cùng, trước khi anh lấy em làm vợ. Em phải biết về bộ phận sinh dục của đàn ông. Phần này anh sẽ là người mẩu và chị Loan sẽ giảng bài cho em.
Nói xong Cậu Ba tháo bỏ hết quần áo và nằm xuống giường. Con Sương khẩn trương ngồi nhìn con cặc của Cậu Ba đang cương nửa chừng. Con Loan nói :
- Chị thì không biết ăn nói văn chương như anh Nguyên nên chị xin vô thẳng đầu đề. Bộ phận sinh dục của đàn ông gồm hai phần : con cặc và hai hòn dái. Con cặc là phần này, đây là bộ phận sẽ chui vào âm đạo của em khi hai người giao hợp với nhau. Còn hai hòn dái cũng rất nhạy cảm là nhà máy sản xuất tinh trùng, còn gọi là dương khí của đàn ông. Khi người đàn ông đút cặc vào *** người con gái thì sau khi được kích thích tối đa, người đàn ông ra khí nghĩa là con cặc sẽ co thắt và bắn khí vào tận trong cùng của *** người con gái. 
Con Loan cười :
- Bây giờ mình thực tập. Phần này chị rành hơn, nói thêm nói bớt cũng được. Trước hết em phải đi khám phá con cặc để tìm hiểu. Em cứ tự tiện đi.

Con Sương run run đưa tay rờ con cặc của Cậu Ba. Sao mà vừa mềm vừa ấm, không giống bất cứ vật gì mà nó đả được biết. Gân guốc nổi dài dài theo thân cặc xem thật hùng dũng. Nó thử lùa tay vào đám lông cặc, nó thấy thật là dễ chịu. Nó cũng bắt chước Cậu Ba khi cậu vuốt ve mu *** của nó, nó nắm chùm lông trong bàn tay nhỏ nhắn của nó mà kéo nhè nhẹ. 

Nó lại tò mò rờ thử bìu dái: làn da ở đây sao thật khác thường, nhăn nhúm thật kỳ lạ, nó nắm cả hai hòn dái vào lòng bàn tay để vân vê. Không biết tại vậy hay không mà con cặc từ từ ngổng đầu lên. con Sương đưa tay ra nắm con cặc, cảm giác của con cặc đang từ từ nở ra trong lòng bàn tay nó thật là đặc biệt, con Sương lúng túng kêu con Loan:
- Chị ơi … sao kỳ vậy nè!
Con Loan cả cười :
- Khi con cặc của ảnh ngổng đầu dậy thì có nghĩa là em đang làm ảnh nứng cu đó.

Thật vậy, tuy con Sương còn vụng về nhưng sau một lúc vộc cặc thì Cậu Ba cũng bắt đầu thấy nứng cặc thật sự. Ðược một đứa con gái trinh rờ bóp cặc của mình đâu phải là chuyện dễ có đâu.

Con Loan kín đáo dạy con Sương cách bóp cặc sao cho Cậu Ba sướng và chỉ thêm 5, 10 phút nữa thì Cậu Ba nứng cặc thật sự, con cặc cương to lên dựng đứng, con Sương phải đưa cả hai tay mới nắm được hết con cặc. Con Loan còn biểu nó phải làm quen với con cặc trong chốc lát sẽ đâm thũng màn trinh của nó bằng cách ngậm con cặc vào miệng. Con Sương nghe lời há miệng thật to để ngậm đầu cặc. Cậu Ba đã vệ sinh trước nên tuy mùi cặc nồng nồng nhưng con Sương vẫn không bị lợm giọng, nó còn lại thích cảm giác khi con cặc co giật trong miệng nó. Nhìn cặc mình được con Sương chật vật đút vào miệng, Cậu Ba suýt ra khí vì kích thích tâm lý : cậu biết miệng đứa con gái lần đầu tiên ngậm một con cặc, mà cặc đó lại là cặc của chính mình. Ngậm một lúc đứa con gái tự động bú nhè nhẹ …Nó bắt đầu biết thích cái cảm giác mạnh mẻ của người con gái khi biết làm cho người đàn ông nứng cặc, biết thèm muốn mình. 

Khi thấy đã đến lúc, con Loan biểu con Sương ngồi chàng hãng qua bụng Cậu Ba, chính con Loan nắm con cặc trong tay rồi nó giải nghĩa cho con Sương:
- Cách phá trinh an toàn nhất cho người con gái là kiểu nầy. Em nắm con cặc tự cho vào *** mình, chính em sẽ tự biết đúng lúc, đúng chỗ và chính em sẽ ngồi xuống để con cặc chui vào ***, em sẽ tự kiểm soát được cường độ sao cho tốt nhất với em. 

Con Sương nghe theo lời con Loan. Bây giờ nó không còn sợ nửa mà còn nao nức muốn được phá trinh để có được cảm giác của người đàn bà tiếp đón con cặc đàn ông. Với lại hôm nay nó đả được kích thích mấy lần nhưng bị cụt hứng cả mấy lần, lần nầy chính nó là diễn viên chính nó sẽ không chịu cho ai ngăn cản nó.

Con Loan nói nhỏ vào tai Cậu Ba:
- Anh nè, em không ngờ nghe, nhưng con Sương chưa bao giờ có kinh ! như vậy anh hên lắm đó nhe, không cần phải đề phòng gì hết. Lại khỏi cần bao cao-su. 

Cậu Ba mừng rỡ. 

Con Sương thận trọng ngồi trên người Cậu Ba như con Loan muốn, con Loan thoa vaseline lên rồi nắm con cặc căn cứng đút vào đầu hang *** nhỏ xíu. Cúi đầu nhìn con cặc to bự giữa hai đùi mình, con Sương lo lắng không biết làm sao con cặc to như vậy có thể chui vào âm đạo nó được, nhưng nó đả hứng tình lắm rồi với lại nó thầm nghỉ : con cặc vào *** chị Loan được thì không lẻ gì không vào *** của mình được?

Con Sương bắt đầu ngồi xuống con cặc dựng đứng như cột cờ. Ðầu cặc chui vào dễ dàng nhờ chất vaseline và chất nhờn từ cửa mình đứa con gái. Con Loan cũng kích động lắm: lần đầu tiên được tham gia vào một cuộc phá trinh như vầy, nó cảm xúc nhớ đến cuộc phá trinh kinh hoàng của nó. Ít nhất lần này nó tạo được điều kiện an toàn nhất cho con em họ nó là nó vui rồi.

Con Sương bắt đầu nhăn mặt vì *** nó căn ra tối đa vẫn chưa đủ để đón con cặc to của Cậu Ba. Nó thận trọng ngồi xuống từng ly, từng ly … con cặc chậm chạp xâm chiếm hang *** vẫn còn trinh trắng.

Khi đầu cặc đụng vào màn trinh thì con Sương kêu lên một tiếng đau đớn, con cặc đả vào khoãng 2 cm. Mặt con Sương đầm đìa mồ hôi. Nó bắt đầu thấy đau thốn trong ***. Nó cứ giử tư thế đó, không dám ngồi xuống thêm vì nó biết tiến tới chút nửa là con cặc sẽ phá vỡ màn trinh của nó. Tuy nó đã quyết định rồi nhưng nó còn sợ đau.
Cậu Ba thấy tội nghiệp cho con Sương nên mới rút cặc ra, ẩm nó nằm xuống giường, cậu vỗ về nó :
- Em nghỉ một chút đi, mình không nên vội vàng, không ích gì. Khi nào em muốn thì mình làm lại.

Con Sương ôm Cậu Ba như để tỏ lòng cám ơn. Cậu Ba lại vuốt ve con bé làm nó lại bị kích thích, cậu ngậm vú nó mà bú. Một giờ sau, con Sương lại sẳn sàng. Lần này nó có thêm chút kinh nghiệm nên mọi việc dễ dàng hơn cho nó. Khi con cặc đụng vào màn trinh thì con Sương bậm môi ngồi mạnh xuống, nó kêu lên một tiếng đau đớn khi con cặc đâm thủng màn trinh rồi ập vào *** của nó, nó chịu không được, nằm úp xuống ngực Cậu Ba mà khóc ròng. Cậu Ba và con Loan ôm nó vổ về đến khi cơn đau lắng xuống. Nó bắt đầu cảm nhận con cặc đang căn phồng trong *** nó và hình như có một nguồn sống mới đang chảy trong cơ thể nó. 
Con Loan vuốt gương mặt đứa em họ mình :
- Chúc mừng em đả thành một người đàn bà.

Con Sương rụt rè cười. Nó ngước mặt lên nhìn người đàn ông đả phá trinh nó với một ánh mắt long lanh. Cậu Ba ôm nó vào lòng mà đong đưa như một đứa bé. Ðược ôm cái thân thể mảnh khảnh trần truồng trong vòng tay, với con cặc vẫn còn căn cứng nằm lút sâu trong ***, Cậu Ba nhắm mắt tận hưởng, thật là tuyệt vời : bây giờ cậu cũng đã được biết cái thú thần tiên khi lấy trinh một đứa con gái. Con cặc cậu phập phồng sung sướng trong khe *** đứa con gái…Cậu tự hào mình đả tạo điều kiện tốt nhất để cho đứa con gái được mất trinh một cách an toàn và tốt đẹp nhất. 

Cậu bắt đầu nhấp nhè nhẹ. Con Sương vụng về đáp lại. Cậu Ba thận trọng đảo một vòng để đưa con Sương nằm ngửa xuống. Cậu Ba nằm lên nó, cậu ý tứ chống hai cùi chỏ và hai đầu gối để con Sương không bị đè nặng. Con Sương coi bộ thích tư thế này hơn : được nằm thụ động mà ôm cậu, nhìn cậu nhấp nhè nhẹ con cặc trong *** mình, thật là sướng.

Phần Cậu Ba thì cậu đả chờ đợi quá lâu rồi, cậu nứng cặc quá, chỉ cần nhấp nhẹ vài lần là cậu không cầm được nửa. Biết con Sương chưa có kinh lần nào, cậu càng sướng hơn nữa, cậu ngước đầu lên gầm lên một tiếng dài rồi cậu bắn khí triền miên vào đáy *** đứa con gái vừa mới trao trinh tiết cho mình … con Sương hảnh diện ép người nó vào cậu, nó lắng nghe tiếng thở dồn dập, những rung động của cơ thể cậu và nhất là những co giật hùng hồn của con cặc nằm trong *** nó. Khi Cậu Ba rã rượi nằm gục xuống thì lần đầu tiên con Sương thấy Cậu Ba thật là mong manh yếu ớt, nó thấy mình mạnh hẳn lên, đủ sức để bảo vệ cho người tình, nó sung sướng ôm xiết cậu trong vòng tay nhỏ nhắn của nó.

Sáng vừa thức dậy thì Cậu Ba đả kêu đói, làm hai đứa con gái lăng xăng chạy xuống bếp lo dọn bửa ăn sáng.
Con Sương đi đứng còn chút khó khăn vì *** nó mới được khai thông nên còn hơi thốn.

Bữa ăn thật vui nhộn, cả ba cứ nhìn nhau rồi cười hoài. Tiếng cười vô cớ, vô nghĩa nhưng lại làm cho cả ba sung sướng. Họ biết là họ đang được sống những giờ phút thật đẹp, thật tràn đầy và tiếng cười như là một hình thức để cám ơn những giờ phút đó.

Ăn xong, con Loan hiểu ý, nó lánh mặt đi để cho Cậu Ba ẩm con Sương bồng vào phòng. Cả ngày hôm đó Cậu Ba đả đụ con Sương không biết mấy lần. *** nó đỏ hồng lên và người nó thơm phức mùi hương của ái tình nhục dục. Con Sương được Cậu Ba chỉ điểm cho những kiến thức về tình dục để đứa con gái mới lớn bớt đi những dại khờ. 

Mỗi khi đói ra phòng ăn thì con Loan đả dọn sẵn một bàn ăn tươm tất. 

Tối hôm đó, con Sương còn đòi Cậu Ba chỉ cho nó cách bú cặc và Cậu Ba cũng chỉ cho nó cách ngậm một muỗng chè ngọt trong miệng trước khi để cho cậu ra khí trong miệng nó. Nhờ vậy tuy là lần đầu tiên nhưng con Sương nuốt được khí của cậu một cách dễ dàng.

Hôm sau, cậu kêu hai đứa con gái ra để báo là cậu sẽ lấy xe trở về Sài-Gòn ngày hôm sau. Con Loan không dấu được vẻ buồn bã còn con Sương thì đỏ hoe mắt. Cậu kêu con Loan vào làm việc với cậu và cậu hỏi nó có muốn bỏ nghề nó đang làm mà lo công việc cho cậu ở Cần Thơ không ?. Con Loan ngỡ ngàng và khi nó hiểu ra thì nó khóc mà gật đầu.

Cậu nói cho nó biết là cậu có dự án mỡ một trường dạy nghề cao cấp với sự hỗ trợ của chánh quyền. Cậu muốn con Loan có chân trong ban Giám hộ để đại diện cho cậu mà theo dỏi các hoạt động. Tiền lương cậu trả rất hậu làm con Loan mừng rỡ. 
Cậu Ba cười :
- Kể từ ngày mai khi em đả là nhân viên của anh rồi thì không còn chuyện bà xã nữa nghe chưa.

Con Loan, mặt còn tèm lem nước mắt nhưng cũng cố cười :
- Nhưng mà tối nay em còn được làm bà xã của anh nữa hay không?
- Ðược nhưng là đêm cuối cùng đó nhe.
Cậu Ba còn nói :
- Chuyện con Sương thì anh đưa cho em số tiền này. Em phải làm sao đưa cho gia đình nó một cách hợp lý, đừng để họ thấy tiền nhiều mà phung phí.
- Nhưng mà anh đưa nhiều quá, em ái ngại lắm.
- Anh chưa nói hết : số tiền đưa cho gia đình con Sương là đây nhưng số còn lại anh muốn em mỡ một tài khoãn tiết kiệm trong ngân hàng hay Bưu Ðiện cho con Sương để khi nó 18 tuổi sẽ có chút ít vốn để chọn đường đi.
Con Loan cảm động :
- Anh tốt với tụi em quá.
- Thì có gì đâu, anh quan niệm là cái gì cũng có duyên số. Nếu duyên số đưa đẩy anh gặp được ai thì anh cho rằng sứ mạng của anh là phải tận tình với người đó, dù cho họ có bội ơn phản trắc, anh cũng không trách. Với em thì anh đã chia sẻ với em nhiều chuyện, thông qua đó biết em là người tốt thì anh giúp em là đúng rồi. Còn con Sương dù sao nó cũng đã trao cho anh trinh tiết của nó, anh giúp nó cũng đúng mà thôi. Em cứ theo những gì anh dặn mà làm. Ngày mai trước khi anh lên đường, em đi với anh gặp mấy người đối tác của anh để anh giới thiệu em cho em dễ làm việc, em nhớ em chỉ nhận lệnh từ anh mà thôi.

Con Loan lại ôm Cậu Ba mà khóc.

Xong việc với con Loan, Cậu Ba ra kiếm con Sương thì không thấy nó đâu hết. Thì ra nó ngồi dưới góc dừa, tận ngoài phía con lạch. Cậu Ba ngồi xuống bên cạnh nó thì con Sương định quây mặt đi phía khác, Cậu Ba kéo mặt nó lại thì thấy gương mặt nó ràn rụa nước mắt. Cậu thầm nghỉ : sao đàn bà hay khóc thật, hết con Loan lại đến con bé nầy.
Cậu Ba cố chọc cho con Sương cười nhưng tuy cố gắng để làm vui lòng Cậu Ba nhưng nó cười méo xệt. Cậu kéo đầu nó vào vai mình thì con bé không chịu được nửa, nó òa lên khóc tức tửi. Cậu Ba càng vổ về thì nó càng khóc lớn. Con Sương trở lại thành đứa con nít như ngày nào.

Một lúc lâu sau, khi đả giải tỏa được đè nén, con Sương ôm xiết Cậu Ba làm cậu phải phì cười:
- Bé ôm anh giống như đứa nhỏ không biết bơi mà ôm cái phao!
- Thì anh là cái phao của em chứ gì nửa.
- Vậy là chê anh tròn trịa như cái phao phải không?
Con Sương quẹt nước mắt mà cười :
- Anh kỳ quá nhe. Em lấy cây kim chích anh một cái làm anh xì hơi rồi xìu luôn cho đáng ghét.
- Nhưng nè, em mà có chích thì đừng chích vào …con cu của anh, nó mà xìu thì anh chết luôn.
Lần nầy thì con Sương cười nắc nẻ :
- Anh rõ ràng là kỳ cục nhất thế gian, em không thèm chơi với anh nửa đâu.

Thấy mình đả chọc được cho đứa con gái quên khóc, Cậu Ba lấy khăn ra âu yếm chùi gương mặt tèm lem của con Sương, cậu thầm nghỉ : «nó vẫn còn tính con nít, tuy bây giờ đả biết mùi nhục dục nhưng nó vẫn còn con nít. Như vậy cũng hay».

Thấy Cậu Ba khựng lại nhìn mình chăm chú, tự nhiên con Sương bẽn lẽn:
- Mặt em tèm lem xấu lắm phải không?
Cậu Ba hôn lên mí mắt của nó, nghiêm nghị nói :
- Em đẹp lắm, trong những người vợ của anh, em là một trong những người trẻ nhất mà cũng đẹp nhất.

Con Sương nhìn vào mắt của Cậu Ba như muốn xem cậu có khôi hài hay không, nhưng thấy cậu có vẻ thành thật nên nó cười hì hì. Rõ ràng là con Sương vẫn còn tình con nít như Cậu Ba nói, khóc đó rồi cười đó. Không muốn cho nó buồn mà khóc nữa, Cậu Ba cúi xuống hôn đứa con gái, môi nó còn vị mặn của nước mắt. Con Sương hé môi cho cậu hôn. Hôn môi là một món mới học mà nó thích nhất. Con Sương rùng mình, nó đưa bàn tay ra luồn vào tóc Cậu Ba, một cử chỉ tuy tầm thường nhưng làm nó tự hào vì đó là cử chỉ của một người tình đang biết yêu. Cậu Ba vừa mút lưỡi con nhỏ vừa nhẹ nhàng đút tay dưới áo bà ba của nó mà vân vê gò vú nhỏ. Con Sương chưa biết đeo nịt vú vì vú nó còn nhỏ quá. Cậu Ba thầm thì vào tai nó :
- Bé cho anh bú vú nhe ?

Con Sương bẽn lẽn gật đầu, nó cởi mấy khuy áo ra. Cậu Ba nhẹ nhàng đặt nó dựa vào cây dừa, rồi cúi xuống ngậm vú con Sương mà bú ngon lành. Con Sương sung sướng nâng đầu Cậu Ba trong vòng tay của nó. Cậu Ba nằm trong vòng tay đứa con gái như đứa con nằm bú vú mẹ, có điều người con đây là một người đàn ông từng trải còn người mẹ lại là một đứa con gái non nớt, mới dậy thì … Bức ảnh thật là vừa đẹp vừa khêu gợi không thể tả. Con Sương cúi đầu nhìn Cậu Ba bú vú nó mà nói thầm : «Anh đả đến với em thật là tốt, anh đả dạy cho em bao nhiêu điều, anh đã mỡ mắt cho em, em còn nhỏ không biết gì hết nhưng em biết là em sẽ dành cho anh một chổ thật lớn, lớn như bầu trời, trong tim em. Trong lòng em, anh là người chồng của em, suốt đời».

Nó không suy nghỉ tiếp được vì người nó bắt đầu nóng ran. Cậu Ba vừa bú vú nó vừa thò tay đút vào quần mà vân vê mu *** của nó. Ðược ngồi giữa thiên nhiên mà tận hưỡng cái sung sướng khi người tình của mình nâng niu, vuốt ve mình như vầy thật là tuyệt vời đối với đứa con gái vừa mới bước vào đời. Cậu Ba có ý định sẽ dạy cho con Sương bài học cuối cùng: biết cái sướng khi đạt được khoái lạc. Thật vậy, hai ngày qua tuy đả được đụ nhưng con Sương chưa sẵn sàng để biết ra khí.

Cậu Ba âu yếm đặt con Sương nằm xuống bãi cỏ rồi cậu tuột quần nó ra, cậu nhìn con Sương mà cười, con bé nắm tay cậu xiết nhẹ. Dưới ánh sáng ban mai, *** đứa con gái thật là đẹp không có gì tã được. Cậu Ba đưa tay vuốt ve mu *** trắng hồng, cậu vừa hôn nhè nhẹ lên mu *** vừa hít sâu để tận hưỡng mùi thơm của *** con gái mới lớn. Cậu cắn nhè nhẹ khắp mu ***, cậu cũng cắn lên bụng lên đùi của con Sương làm nó co giật người. Rồi cậu nằm vào giữa hai đùi mảnh khảnh của đứa con gái để bắt đầu nút *** nó.

Sáng hôm đó đả để lại một kỷ niệm rực rỡ trong ký ức con Sương vì sáng hôm đó, một ngày đẹp trời, bên cạnh một bờ lạch, đứa con gái 16 tuổi đã biết mùi cái sướng tuyệt đỉnh của nhục dục. Cậu Ba đả đưa nó lên chín từng mây, cậu bú *** nó đến khi nó kinh ngạc kêu ú ớ co chân mà đạp hổn loạn trong khi *** nó ra khí lần đầu tiên trong đời. Nó ra khí bao nhiêu cậu mút lấy bấy nhiêu. Ðược ra khí xong, con Sương rã rượi ôm cậu mà ngũ luôn trên bãi cỏ.

Nó tĩnh dậy khi Cậu Ba đang đút cặc vào *** nó. Nó ôm xiết cậu. Lần đụ nầy nó cũng đã biết sướng thật sự khi có con cặc nằm lút trong *** và khi cậu rướn người ôm nó mà bắn khí sâu trong đáy *** thì con Sương cũng tíu tít kêu tên người tình mà ứa khí ra theo nhịp của cậu.

Cậu lăn qua bên mà không chịu rút cặc ra, Con Sương nằm trên người cậu mà âu yếm hôn khắp gương mặt của cậu. Họ thủ thỉ với nhau, cười giỡn thật tình tứ, tận hưỡng những giờ phút êm đềm như không muốn nghỉ đến ngày mai chia ly.

Rồi đứa con gái cười khút khít tự hào khi nghe con cặc cương lên lại trong khe *** ấm áp của nó…

Ðến trưa khi con Loan kín đáo ra gọi họ về nhà ăn cơm thì Cậu Ba phải mút nước từ con lạch để rửa *** cho đứa con gái vì *** nó đầy ấp khí của hai người.

Tánh phong lưu của Cậu Ba là như vậy: khi cậu đến với một người con gái thì cậu đến với tất cả thâm tình, trong lúc đó thì đối với cậu trên thế giới không còn người đàn bà náo khác, chỉ còn lại độc nhất người mà cậu đang ôm ấp. Dù cho người đó có là đứa con gái mới lớn như con Sương, con Lan, hay một người đàn bà cao sang như chị Hương của cậu, hay là một thiếu phụ mộc mạc như Mẹ con Lan, hay một cô gái giang hồ như con Loan, con Nhi … Vì vậy nên Cậu Ba đi đâu cũng bị dính dây mơ rể má.

Chiều đến, con Sương bịn rịn chia tay với Cậu Ba, không nở leo lên xe máy để con Loan chở nó về nhà. Mắt nó đỏ hoe. Nó ôm xiết Cậu Ba không muốn rời. Cậu Ba tặng cho nó một cái vòng cẩm thạch trên đó có khắc hai chử S & N, tên của nó và của cậu.

Ðêm cuối cùng ở Cần Thơ, Cậu Ba khôn khéo, tế nhị muốn dành cho con Loan. Cậu nói :
- Ðêm nay cũng như anh đã nói, em là bà xã anh, em muốn gì anh cũng chìu.

Con Loan mừng đến ứa nước mắt trước thâm tình của cậu. Mấy ngày nay vì cứ phải nhường cho con Sương, mà lại còn phải chứng kiến đứa em họ được Cậu Ba đụ liên miên nên con Loan bị dồn ép dục tình quá độ, nó cứ ấm ức … lại có đôi phần ghen tức. Ðêm đó tất cả đều được giải tỏa … nó đả được Cậu Ba chơi đến tơi bời hoa lá.

Sáng hôm sau cậu lên xe về lại Sài-Gòn. Trang giấy của Cần Thơ đả xếp lại, bây giờ cậu nôn nóng muốn nhanh chóng về gặp bé Lan của cậu. Cậu có điện thoại và biết là nó đã về Sài-Gòn, Ba nó nhờ tiền cậu hỗ trợ nên được nằm thêm ở Nhà Thương đến cuối tháng để được chăm sóc cho đến nơi đến chốn.

Xe chạy đến trưa thì đến Mỹ Tho. Cậu Ba sực nhớ đến Mẹ con Lan, lòng cậu nghe ấm lại, Mẹ con Lan có một chỗ đứng đặc biệt trong lòng cậu. Mẹ con Lan hơn cậu 2, 3 tuổi. Cậu chỉ đến với Liên, Mẹ con Lan, có hai ngày hai đêm nhưng người thiếu phụ đó có một cái gì đó làm cậu có cảm tưởng đã chia sẻ với cô ta từ lâu lắm rồi, y như là cô ta từ thưỡ nào vẫn luôn luôn nằm trong tiềm thức của cậu.

Cậu Ba kêu tài xế ngừng lại ở Mỹ Tho, cậu biểu chú tài ở đó mà chờ cậu rồi cậu ra lấy phà qua Bến Tre.

Khi Cậu Ba bước vào sân thì Mẹ con Lan nghe tiếng động, chạy ra xem là ai. Cô khựng lại khi nhìn thấy cậu. Cái khăn cô cầm trên tay rớt xuống đất lúc nào cô cũng không hay. Cô nhìn người tình của mình mà mắt cô mờ nhạt đi. Cô cố nén tiếng khóc của mình mà rụt rè hỏi :
- Mình … mình về mà sao không cho em biết ?
Cậu Ba cũng thấy lòng giao động nhưng cố khôi hài :
- Anh mà nói trước thì làm sao thấy được em khóc ?
Ðến lúc đó Mẹ con Lan mới vụng về kéo vạt áo lên mà chùi nước mắt :
- Em mà khóc thì xấu xí lắm, mình đừng nhìn em.
Cậu Ba bước đến ôm Mẹ con Lan vào lòng :
- Thiệt đó, em xấu như ma vậy !
Mẹ con Lan ngã đầu lên vai Cậu Ba rồi rụt rè hôn vào cổ người tình của mình, cô lại chảy nước mắt :
- Mình, em nhớ mình muốn chết.
Cậu Ba lại khôi hài :
- Chết rồi làm sao nhớ được ?
- Em nhớ mình quây quất, ngó chỗ nào cũng thấy mình.
Câu nói chí tình của người đàn bà mộc mạc làm cậu nghe lòng mình ấm lại :
- Tại vậy mà thay vì về thẳng Sài-Gòn thì anh ghé em một đêm đây.
Mẹ con Lan mừng rở :
- Ồ mình nói thiệt không ? mình ở với em đến mai hả. 
Cô tíu tít :
- Em chạy ra mua gà về nấu mình ăn nhe ? hay là mình thích ăn cá. À mà em còn phải ra Dì con Lan để nhờ nó cho thằng Tú ngũ nhờ đêm nay.
Cô thẹn thùng cười nói thêm :
- Như vậy mình yên thân, không bị thằng Tú cứ đeo theo mình mà quậy.
Cậu Ba nheo mắt cười mà không trả lời làm Mẹ con Lan càng đỏ mặt thêm :
- Sao mình nhìn em mà cười như vậy, bộ em nói không đúng sao ?
- Em nói đúng hay không thì em biết chứ anh làm sao biết được!
Mẹ con Lan biết người tình của mình tinh ý đã đoán được tâm đen của mình rồi nên cô đưa tay véo Cậu Ba một cái :
- Tức mình quá đi thôi.
- Em vừa nói nhớ anh bây giờ lại đánh đập anh, sao kỳ vậy.
Mẹ con Lan chưa kịp trả lời thì Cậu Ba đả ẫm cô trong vòng tay của mình mà bồng vào phòng, cô kêu :
- Mình buông em ra, mình làm gì vậy … mình …
Cậu Ba đặt Mẹ con Lan xuống cái giường gỗ rồi một tay tuột quần cô ra, một tay tự cởi quần mình. Cô Liên giật mình, cô hốt hoãng nài nỉ :
- Không được đâu mình … em đang … em chưa … khóa cửa, em … mình … mình …

Nụ hôn nồng nàn của Cậu Ba làm cô không nói được nửa. Bên ngoài hình như trời đổ mưa, tiếng mưa rơi lộp độp trên mái nhà làm át đi tiếng rên sung sướng của người đàn bà đầy nhiệt tình khi con cặc của Cậu Ba căng đầy khe *** phập phồng của Mẹ con Lan.
Một lúc lâu sau, Mẹ con Lan nằm úp gò má trên ngực của Cậu Ba mà cười ngượng ngùng :
- Mình rõ ràng là …là …
Cô không nói tiếp được làm Cậu Ba phì cười :
- Là con ma dâm dục phải không?
Mẹ con Lan lại véo Cậu Ba :
- Sao mình đoán trúng ý của em hay vậy ?
- Anh chưa quen ai mà lại thật thà như em. Em như cái suối nước trong. Có gì trong đó cũng thấy được hết, không biết dấu diếm, che đậy.
- Mình chê em vậy chứ em thấy hồi nào giờ chỉ có mình là đoán được lòng của em mà thôi, đâu phải ai cũng vậy !
- Anh đâu có chê em, ngược hẳn lại, anh nói thiệt nghe, anh thương em là tại thấy em vừa thật thà mà lại vừa …
Thấy Cậu Ba bỏ dở câu nói, cô Liên phụng phịu :
- Mình rõ ràng hay ăn hiếp em, tối nay em không thèm nấu ăn cho mình.
Cậu Ba thấy thật vui vẻ khi ở gần cô Liên, cô có một cái gì đó thật thà mà lại đáng yêu làm Cậu Ba thấy thoãi mái một cách lạ lùng.
- Thôi thì anh nói tiếp, không thôi em cho anh đói meo bụng. Anh nói em vừa thật thà mà lại vừa ưa thích chuyện chăn gối nên anh mới thương em !
Mẹ con Lan ngồi bật dậy :
- Mình nè, em nghỉ cũng lạ. Hồi trước giờ em đâu có quan tâm nhiều đến chuyện ái ân chăn gối đâu. Em nói thiệt, em lấy chồng lúc 19 tuổi vì Ba Mẹ đặt đâu con ngồi đó. Lấy chồng rồi đẻ con Lan, xong đến thằng Tú. Chồng em cục mịch nhưng em cũng thương ảnh, vì nghĩa hơn là vì tình. Rồi ảnh bị bệnh, không để ý gì đến chuyện vợ chồng nữa, em cũng buồn nhưng không coi đó là điều quan trọng. Mang danh là có chồng nhưng cũng như là không. Vậy rồi từ khi gặp mình … mình đả làm em khám phá ra một thế giới em không ngờ, em nói thiệt, mình đừng cười em nhe, trước khi gặp mình em không hề biết cái sung sướng khi làm tình là cái gì. Khi mình đi Cần Thơ, lúc đầu em tưởng là em sẽ quên mình ngay nhưng không ngờ là em cứ nhớ đến bàn tay của mình trên em, đến từng câu nói chọc ghẹo của mình, có đêm em thèm có mình bên cạnh đến ứa nước mắt.

Cậu Ba nghe mà thấy lòng mình thương Mẹ con Lan vô cùng, cậu cố chọc ghẹo để tránh không để cho tình cảm chi phối quá mức:
- Vậy em có nhớ thằng nhỏ của anh không?
Mẹ con Lan thật thà trả lời:
- Em nhớ mình, nhớ thằng nhỏ thiếu điều muốn chết luôn.
Rồi cô ngượng ngùng nói :
- Em tự hứa nếu mình trở lại đây một lần nửa, thì em xin mình cho em bú thằng nhỏ một lần.
Cậu Ba hôn Mẹ con Lan thật nồng nàn, rồi bắt chước cách nói của người tình:
- Anh thèm được em bú thằng nhỏ muốn chết luôn. Nó đang chờ em đó.

Mẹ con Lan đặt đầu lên bụng người tình cho thật thoãi mái rồi ngậm con cặc của Cậu Ba mà bú ngon lành.

Cậu Ba được bữa ăn tuy đơn sơ nhưng thật đậm đà. Cậu Ba đói meo sau cuộc hành trình mệt nhọc từ Cần Thơ và buỗi chiều lại làm tình hết mình với Mẹ con Lan rồi sau đó còn được Mẹ con Lan bú cặc nên cậu đả rả rời, hết «xí hoách». Mẹ con Lan mừng quá vì có Cậu Ba nên suốt bữa ăn, chỉ chống tay nhìn Cậu Ba mà quên ăn luôn. Phần Cậu Ba thì được chăm sóc như chưa bao giờ bởi một người đàn bà hợp ý cậu trên nhiều phương diện, hơn nữa trong một khung cảnh nhà vườn yên tĩnh gợi lên bao kỷ niệm xa xưa trong tiềm thức nên cậu mềm lòng. Cậu ra đứng ngoài sân nhìn vườn chuối mà thầm nghỉ : «hay là mình bỏ quách bao lo âu ưu phiền của cuộc sống phức tạp mà về đây sống an nhàn với một người vợ hiền thục như Liên?» lý trí của cậu báo cho biết ngay đó chỉ là một giấc mơ! Trong thâm tâm cậu cũng biết đó cũng chỉ là một giấc mơ mông lung trong một lúc yếu mềm, nhưng tối hôm nay cậu không đủ nghị lực để bóp chết cái ý tưởng đó.

Mẹ con Lan lăng xăng đem ra cho cậu chén chè chuối thật thơm mà cô vừa làm xong. Rồi lại đi pha ấm trà cho cậu. Cậu Ba phải kéo tay cô Liên bắt phải ngồi xuống thì cô mới cười hì hì mà ngối xuống bên cạnh người tình trên cái ghế dài đằng sau vườn. Mẹ con Lan ngã đầu vào vai Cậu Ba, cả hai im lặng nhìn chân trời đang tối dần. Chợt người thiếu phụ cất tiếng hát. Ðó là tiếng hát hò của người miền quê, âm điệu thì đơn sơ nhưng mỗi câu lại có cái phong phú tự nhiên của vùng đất dừa này. 
Mẹ con Lan thầm thì :
- Mình thấy lạ chưa ! cả chục năm nay có bao giờ em hát đâu. Chứ hồi trẻ em hay thích hát lắm. Không hiểu sao, tối nay ngồi bên mình thấy trong lòng vui quá nên đâm ra hát cho mình nghe. Mình không thích thì em ngừng nghe mình.

Cậu Ba cố nén làn sóng dạt dào đang dâng lên làm cậu nghẹn giọng. Cậu lắc đầu:
- Không em cứ hát đi.

Mẹ con Lan sung sướng tiếp tục hát, đến lúc bất chợt cô thấy người cậu run run, cô ngưng hát bật dậy thì thấy Cậu Ba đang âm thầm khóc, hai dòng nước mắt chảy dài theo gò má. Tuy không hiểu nguyên cớ nhưng cô Liên mũi lòng khóc theo :
- Em có làm gì để mình không vừa ý hả mình ?
Cậu Ba cười trấn an:
- Không phải đâu. Chỉ vì nghe em hát anh mới biết là mình dù có đi tuốt chân trời gốc biễn, có đi qua Tàu hay qua Tây thì vẫn còn là người Việt Nam. Chỉ có ngườiViệt Nam mới nghe thấm được những câu hát hò của em.
- Vậy em vô lấy ly nước trà cho mình, em quên hồi nẩy, không biết trà có quá đậm hay không. Rồi em ngồi hát nửa cho mình nghe.

Ðêm hôm đó đả để lại cho Cậu Ba một kỷ niệm thật mênh mông. Tiếng hát của người thiếu phụ mộc mạc đả in sâu trong từng tế bào của cậu trong suốt cuộc sống sau này. Cả đến trước khi chết, cậu cũng còn nhớ những câu hò đó. 

Sáng hôm sau, trong bữa ăn sáng, Cậu Ba nhìn Mẹ con Lan với đôi mắt đỏ hoe thì lại không đành lòng bỏ ra đi, Cậu lại hoãn thêm vài ngày nửa để được ở lại bên cạnh Mẹ con Lan làm cô Liên mừng rở. Cả ngày hai người quấn quít bên nhau, Cậu Ba vụng về giúp Mẹ con Lan trong những công việc đồng áng làm cô Liên cười nắc nẻ :
- Rõ ràng, mình là dân thành thị, không thể nào làm nông dân cho được!
Ðến chiều khi trời đã trở mát thì Mẹ con Lan lấy ghe ra chèo, chở Cậu Ba đi vòng vòng vào những con kinh, con lạch quanh vùng. 

Cậu Ba nhìn cô Liên với bộ bà ba nâu thô sơ và cái khăn choàng quấn trên đầu mà nghe niềm vui dâng trào trong lòng. Cậu lấy máy hình chụp Mẹ con Lan dưới mọi hướng làm cô mắc cỡ la toáng lên. Nhưng khi Cậu Ba đưa máy cho cô xem những hình vừa mới chụp thì cô rất hài lòng :
- Mình coi bộ vậy chứ cũng là phó nhòm khá đó.
- Anh thấy trong mấy cái hình, hình nào em cũng tự nhiên và đẹp thiệt. Nhìn mà thấy mê mẩn tâm thần.

Mẹ con Lan cười sung sướng.

Ăn cơm xong cả hai nắm tay nhau ra ngồi bờ sông hóng gió. Mẹ con Lan ngập ngừng một lúc rồi nói với Cậu Ba:
- Mình nè, em có chuyện quan trọng muốn nói cho mình.
Cậu Ba cười :
- Cái gì mà em lại lấp la lấp lửng vậy. Em cứ nói thẳng với anh đi mà.
- Em sẽ nói nhưng mà mình hứa đừng cắt lời em. 
Cậu Ba gật đầu.

Mẹ con Lan im lặng một lúc trước khi nói tiếp :
- Mình nè …con Lan có kể hết chuyện cho em nghe trước khi nó hấp tấp về Sài-Gòn … mình để em nói tiếp. Con nhỏ thương mình hết lòng hết dạ, nó còn nhỏ dại nhưng nó được mình thương, bảo bộc cho nó. Em biết tánh nó, nó sẽ thương mình suốt đời. Không có mình bên cạnh nó sẽ mòn mỏi chờ mình chứ không đi tìm ai khác đâu.

Mẹ con Lan ứa nước mắt :
- Mình mà có thương em thì hãy chăm sóc cho con Lan nhe mình. Phần em thì có được mình mấy hôm nay là em đã mừng lắm rồi. Hôm đó khi bước ra thấy mình em thiếu điều đứng tim vì em không ngờ mình trở lại đây. Mình trở lại em nghỉ là mình cũng có thương em. Nhất là mấy ngày qua, em thấy mình cũng vui khi có em bên cạnh, phải không mình ? em cũng rất sung sướng được chăm lo cho mình. Nhưng …

Mẹ con Lan nghen ngào không nói được tiếp. Cậu Ba chỉ biết ôm người thiếu phụ vào lòng mà vỗ về.

Ðêm hôm đó tuy không ai dám nói ra nhưng cả hai đều biết đêm đó là đêm cuối cùng của cuộc tình giữa hai người. Vì vậy họ không muốn ngũ, sợ uổng thì giờ. Họ làm tình xong thì lại ôm nhau nói chuyện trên trời dưới đất. Nói chán rồi thì họ lại làm tình với nhau.
Gần sáng, Mẹ con Lan cố cười:
- Mình gần đi rồi, em muốn làm cho mình một lần cuối một cái gì đó mình thích. Cái gì cũng được, miễn là em làm được thì em làm cho mình.
Cậu Ba suy nghỉ rồi từ từ nói :
- Anh muốn được em gọi anh là chồng của em.
Mẹ con Lan sững sờ trước đề nghị bất ngờ của người tình, cô ôm Cậu Ba ứa nước mắt:
- Mình, mình là người chồng tốt của em, người chồng thật sự mà em yêu quí nhất trên đời.
Cô quẹt nước mắt rồi nói:
- Bây giờ đến phiên em bắt mình phải làm một việc cho em, nhưng em sẽ viết lên trong một tờ giấy. Khi em chạy ra chợ mua đồ điểm tâm cho mình ăn sáng thì lúc đó mình mới được quyền mở giấy ra mà đọc. Ðừng ăn gian nhe.

Cậu Ba gật đầu. Mẹ con Lan cười :
- Thôi bây giờ em muốn một chuyện khác dể hơn, em muốn bắt thằng nhỏ của mình vào thăm em.

Khi cô Liên xách giỏ đi chợ thì Cậu Ba lật tờ giấy ra đọc.

«Gởi người chồng yêu quí của em. Khi mình đọc mấy dòng này thì em đả đi ra chợ. Ðiều cuối cùng em mong muốn mình làm cho em là đừng có mặt tại nhà nửa khi em về. Mình hảy lên đường bây giờ đi. Em năn nỉ mình đó vì em không có can đãm chia tay với mình đâu. Em hôn mình thiệt là nhiều. Mình đừng quên em nhe mình. Người vợ của mình, Liên».

Về lại Sài-Gòn, Cậu Ba nghỉ ra được một phương án cho Bé Lan. Cậu biểu nó báo cho ông Tư là nó may mắn trúng được hai vé số độc đắc, mỗi vé 50 triệu. Với số vốn đó, nó xin nghỉ việc mà ra mướn một căn nhà để đi học nghề.

Ông Bà chủ nó mừng cho nó, chỉ có thằng Trí là buồn vì mất đi một người bạn gái.

Cậu Ba mướn được cho Bé Lan một căn hộ trong một chung cư. Cậu dễ dàng đến thăm nó và cứ cách vài ngày thì lại ở đêm với nó. Con Lan tung tăng vì đây thật là một khúc quanh quan trọng bậc nhất trong đời nó. Không bao giờ nó có thể tưởng tượng là nó sẽ có được cuộc sống như ngày hôm nay.

Một tháng đả trôi qua, Cậu Ba cần thời gian đó để xem coi mình có thật sự yêu con bé hay không. Khi biết đích xác rồi thì tối hôm đó cậu mua một bó bông hồng lớn đem đến. Cậu biểu Bé Lan ngồi trên ghế rồi cậu đưa cho nó bó bông hồng. Bé Lan thích thú nhưng cũng bỡ ngỡ không biết Cậu Ba làm trò gì:
Cậu Ba giả bộ quỳ trước mặt nó mà nói :
- Bé nè, cậu đưa bó bông là quà hối lộ đó.
Bé Lan cười hì hì :
- Vậy cậu hối lộ để xin xỏ cái gì ?
- Cậu muốn hỏi bé có chấp nhận làm vợ của cậu hay không?
Con Lan mừng quá ôm cậu khóc nức nỡ. Cậu biểu nó từ đây đổi cách xưng hô, không gọi là cậu cháu nữa. Con Lan cười trong nước mắt :
- Em được làm vợ anh là đúng như ước mơ của em, có làm vợ bé hay vợ thứ một trăm em cũng chịu. Nhưng em còn nhỏ, khờ lắm, anh phải dạy cho em, đừng để em làm sai mà phật lòng anh, nhe anh.
- Anh hứa đó. Anh có phước mới có được một người vợ trẻ mới 16 tuổi tròn. Anh già hơn em gấp đôi, người ta thường nói : chồng già vợ trẻ là tiên trên đời, không biết có đúng không? Phần em, có ông chồng già khụ thì cũng đừng chấp nhất nhe, nếu anh lú lẫn làm sai thì em nhớ sửa giùm cho nhe.

Bé Lan cười ngặc nghẹo.

Ðêm hôm đó là lần đầu tiên Cậu Ba mới thật sự đụ con Lan. Tuy đã từng bú *** nó, từng cho nó bú cặc mình nhưng trong thâm tâm Cậu Ba vẫn muốn chờ một dịp thật quan trọng mới làm tình thật sự với nó. 

Qua lần đầu hơi bị đau đớn vì cặc Cậu Ba to bự, Bé Lan sung sướng được Cậu Ba đụ suốt đêm, sáng hôm sau nó phải nghĩ ở nhà vì đi đứng không ổn. Cậu Ba phải đi mua thuốc xứt lên *** của nó và cho nó đi tắm hơi để thư giãn toàn thân.

Con Lan viết thư về nhà báo cho Ba Mẹ nó biết chuyện. Một tuần sau, nó nhận được thư của Mẹ nó chúc mừng nó. Nó điện thoại về để nói chuyện và sau đó thì nó có nói với Cậu Ba :
- Em có nói chuyện với Mẹ. Em thấy lạ một điều …
- Ðiều gì vậy ?
- Em thấy lạ là nghe giọng Mẹ buồn. Em biết là Mẹ khóc khi nói chuyện qua điện thoại. Sao kỳ vậy anh ?
Cậu Ba nói trớ đi :
- Thì chắc là Ba em trở bệnh chứ gì.
Cậu Ba giúp ý kiến con Lan và cho nó vào học nghề thẩm mỹ. 
Cậu Ba nói :
- Học xong, em đi làm công trong vài năm để lấy tay nghề. Sau đó nếu em có chí thì anh sẵn sàng giúp em mở một mỹ viện để có được một cuộc sống ổn định và tự túc.

Công việc của Cậu Ba cũng rất khả quan dưới Cần Thơ. Con Loan đả tỏ ra là một nhân viên rất đáng tin cậy, nó đả làm việc rất tích cực và giúp Cậu Ba đạt được nhiều hiệu quả đáng kể.

Một lần nọ, Cậu Ba về Cần Thơ làm việc và tự nhiên cậu lại sực nhớ đến con Sương, đứa con gái đả bán trinh cho cậu cách đây gần một năm. Cậu tự hỏi không biết bây giờ nó đã ra sao, nó đã thật sự trưởng thành hay vẫn còn là một đứa con gái mộng mơ, cuộc sống vật chất của nó có thay đổi hay không ! Càng nghỉ Cậu Ba càng nhớ nhung đến nó. Cậu quyết định đi tìm con Sương.

Trưa hôm sau, cậu ra một quán nước trước cổng trường con Sương, cậu lựa một bàn phía ngoài để ngồi nhâm nhi một ly cà-phê chờ nó. Thật ra cậu không có mục tiêu rõ rệt, cậu chỉ nhớ đến con Sương nên tò mò muốn nhìn lại nó, vậy thôi.

Khi đến giờ tan học thì các học sinh đổ xô ra về, Cậu Ba cố nhìn trong dòng người dầy dặc bóng dáng con Sương. Nhưng chỉ hoài công mà thôi ! Chả thấy đứa con gái đâu hết.

Cậu Ba thất vọng khi thấy dòng người thưa thớt dần.

May thay, ngay lúc cậu định đứng dậy ra về thì con Sương cùng một nhóm bạn gái bước ra, chúng nó vừa đi vừa cười giỡn thật tươi.

Thấy con Sương, Cậu Ba thật vui, con nhỏ trong bộ áo dài trắng của nử sinh, có vẻ dầy dặn hơn xưa mặc dù gương mặt nó vẫn vậy, vẫn xương xương như cậu thích, dáng nó vẫn mảnh khảnh thướt tha như lúc cậu biết nó. Ðứa con gái dậy thì bây giờ đã là một thiếu nữ thật khả ái. Cậu Ba thấy lóng mình ấm lại khi nhìn con Sương … bao nhiêu kỷ niệm tuyệt vời dâng tràn lên trong lòng cậu. Cậu nhớ đến những ngày hạnh phúc khi đem lại cho đứa con gái ngây thơ bao cảm xúc, bao khám phá làm nó run rẩy, hốt hoãng nhưng cũng làm nó thẹn thùng, rên rỉ trong cái sung sướng đầu đời.

Ra khỏi cổng trường, nhóm bạn rẻ về phía trái trong khi con Sương một thân một mình chầm chậm đi về phía khác. Cậu Ba thầm nghỉ « người ta thường nói, nếu bị nhìn vào gáy thì mình sẽ cảm nhận ngay. Vậy mình thử xem có đúng không ! ». Nghỉ vậy, Cậu Ba chú tâm nhìn vào gáy con Sương một lúc.

Con Sương đang bước đi, chợt nó thấy là lạ, nó hơi chùn chân rồi ngừng hẳn lại. Nó đứng im ngỡ ngàng vài giây rồi nó bổng quây đầu lại nhìn dáo dác … Khi ánh mắt nó quét sang bên kia đường thì nó thấy ngay Cậu Ba đang ngồi nhìn nó mà cười.

Trong ánh mắt của đứa con gái chứa đựng tất cả hỷ nộ ái ố của cuộc đời. Con Sương không quen dấu diếm nên bao nhiêu tình cảm đều hiện lên trên gương mặt nó, từ vui mừng, thương yêu đến giận hờn ai oán …

Cậu Ba nhớ hoài hình ảnh ngày hôm đó : dưới ánh nắng gây gắt của trưa, đứa nữ sinh trong chiếc áo dài trắng đứng lẻ loi bên kia đường, hai tay nắm cái cặp sách đang nhìn cậu với bao nhiêu tình cảm khó tả …

Thời gian như cô đọng lại thật lâu … thật lâu … đến khi Cậu Ba bước sang, nắm tay đứa con gái mà cười cười :
- Em Sương, em vẫn mạnh chứ ?
Con nhỏ cúi đầu, mắt đỏ hoe :
- Dạ, em vẫn thường.

Tự nhiên Cậu Ba thấy thương đứa con gái vô vàng, cậu nắm tay nó kéo nó đi ... con Sương ngoan ngoãn đi theo.

Vào đến phòng của cậu trong khách sạn thì con nhỏ không cầm cự được nữa, nó ôm cậu mà òa lên khóc ngon lành. Cậu Ba trìu mến vỗ về nó :
- Nè, thôi nín đi, mà tại sao em khóc vậy ?
Con Sương tức tữi :
- Em không biết.

Mà thật vậy, nó cũng không biết tại sao nó lại khóc. Từ khi chia tay Cậu Ba sau khi đả trao trinh tiết cho cậu, những khi nó nghỉ đến cậu thì có lúc nó thấy nhớ cậu không thể tưởng, có lúc nó lại thấy ghét cậu thật sâu xa. Có những kúc nó biết là cậu có về Cần Thơ qua những lời tiết lộ của chị Loan nhưng nó giận cậu tại sao không liên lạc với nó mặc dù nó biết là cậu chỉ đến với nó vì biết nó muốn bán trinh mà thôi, ngoài ra không có gì gắn bó cậu với nó hết. Tuy biết vậy nhưng nó vẫn nhớ đến cậu, nhớ đến những câu nói, những cử chỉ vuốt ve mặn nồng của người đàn ông đả đem lại cho nó bao cảm giác tuyệt vời.

Từ đó, dù có nhiều đứa con trai theo đuổi, tán tỉnh nó nhưng nó không thấy đứa nào đủ tư cách như Cậu Ba, người đã lấy đi trinh tiết của nó.
Cậu Ba thấy con Sương khóc tức tữi nên cậu ẩm nó đặt lên giường, cậu âu yếm vuốt ve đến khi con nhỏ từ từ nín khóc, mặt nó tèm nhem nước mắt, Cậu Ba hỏi nhỏ :
- Em có ghét anh không ?
Con Sương gật đầu, không thèm trả lời.
- Em có giận anh không ?
Con nhỏ lại gật đầu.
Cậu Ba cười hì hì :
- Nhưng mà … có khi nào em có nhớ đến anh không ?
Con Sương mắc cỡ rút đầu vào nách người đàn ông. Cậu Ba ghẹo nó :
- Ai không trả lời coi như …là chấp nhận phải không ?
Con Sương thật thà :
- Nhiều khi em nhớ đến anh muốn khóc luôn !

Cậu Ba cảm động, nâng mặt con Sương lên mà hôn lên môi nó, vị mằn nặn của nước mắt làm cho nụ hôn thật là lạ lùng. Con Sương vụng về hé môi ra cho lưỡi Cậu Ba luồn vào miệng nó để quấn quít lấy lưỡi của nó. Con Sương rùng mình khoan khoái. Ðả gần năm nay nó có bao giờ được nút lưỡi đâu. Nó mê mẩn để Cậu Ba hôn nó … Cậu Ba nói nhỏ vào tai con Sương :
- Em ghét anh nhưng cho anh rờ vú em nhe, anh năn nỉ em đó.
Con Sương đỏ mặt, phụng phịu :
- Anh kỳ quá nha.
Rồi nó thẹn thùng hạ thấp giọng :
- Tất cả đả là của anh rồi, anh còn hỏi làm gì !

Cậu Ba nghe mát cả lòng. Cậu đưa tay mở nút áo dài, cậu thích lắm vì cũng như bao nhiêu người đàn ông, cậu thèm thuồng có cơ hội ít nhất một lần trong đời, được cởi cái áo dài trắng trên cơ thể mát dịu của một nữ sinh trong trắng. Cậu Ba nhẹ nhàng kéo hai vạt áo dài qua bên … Khi cái nịt vú được tháo ra thì Cậu Ba trầm trồ trước hai gò vú vung đầy thật đẹp. Lúc cậu phá trinh con Sương thì vú nó chỉ mới lú lên như hai trái mận, còn bây giờ thì … Cậu Ba thầm nghỉ : « có lẻ nhờ mất trinh nên cơ thể con bé đả phát triển nhanh chóng … hoặc là bây giờ nó đã có kinh nguyệt nên vú nó mới nở nang như vầy ». 

Cậu Ba đưa tay xoa bóp cặp vú làm hai núm vú con Sương săn cứng lên, nó không cầm được một tiếng rên như một tiếng reo mừng rỡ khi lại được bàn tay người đàn ông sờ lên cặp vú đang mòn mỏi chờ đợi giây phút này từ cả năm nay.

Cậu Ba càng nhào nặn hai vú thì con Sương lại càng mất bình tĩnh, đầu óc nó quây cuồng như đả uống hai ba ly rượu. Ðả vậy, Cậu Ba lại cúi đầu xuống mà ngậm núm vú căn cứng của nó vào miệng … con Sương đưa tay ôm đầu Cậu Ba xiết mạnh như để biểu cậu phải bú vú nó.
Nó thều thào :
- Anh ơi, em chịu không nỗi, anh bú em đi, anh !
Chỉ chờ có vậy, Cậu Ba bắt đầu bú vú đứa con gái một cách tham lam, ngon lành.

Con Sương thật ra là con gái nhà lành, biết tự trọng, biết giữ thể diện nhưng khi được Cậu Ba bú vú tơi bời thì nó không thể cầm cự được đành cất tiếng rên gấp rút, người nó co giật liên hồi. Thật ra mà nói thì khi đả được nếm mùi vị nhục dục rồi thì đứa con gái có những đòi hỏi thèm thuồng càng lúc càng mạnh. Nó chỉ biết dùng lý trí để cố gắng khống chế những đòi hỏi đó nhưng bây giờ thì tình huống khác hẳn : nó đang nằm trong vòng tay người mà nó đả từng trao thân, đả khơi mào trong cơ thể nó những cảm giác cực mạnh, đả từng đưa nó lên chín từng mây … Như vậy thì đứa con gái 17 tuổi làm sao không sa ngã cho được ?

Cậu Ba càng bú càng tham lam, miệng thì bú, tay thì vừa bóp vừa xe mạnh núm vú con Sương …Và một sự kiện bất ngờ đả sẩy ra : có lẻ vì bị đè nén quá lâu nên được bú vú tả tơi như vậy thì bất chợt con Sương kêu lên một tiếng ríu rít rồi *** nó co thắt lại thật nhanh rồi … nó xuất khí ra triền miên …

Con Sương tìm lại được cảm giác thần tiên của sướng khoái sau mấy tháng dồn ép … nó thích quá nằm sãi thẳng cánh hai tay hai chân ra mà để mặc cho dòng khí ứa ra từ cửa *** nó … Nó bẹt hai đùi ra thật rộng như để giúp *** nó đẩy dòng khí ra cho thật nhiều … trong khi đó Cậu Ba vẫn bú nhè nhẹ gò vú của đứa con gái đang run rẩy hưởng thụ.
Khi cơn động đất đã lắng xuống thì con Sương ngượng ngùng ôm Cậu Ba vào lòng… nó lại khóc một lần nữa, nhưng lần này nó khóc vì sung sướng.
Cậu Ba mỉm cười thầm nghĩ : « con bé này hay nhè ghê, rõ ràng vẫn còn tánh con nít chưa chịu bỏ ! ».

Cậu Ba khều nhẹ vào lỗ mũi đứa con gái mà nói :
- Em vừa cho anh món quà thật độc nhất vô nhị, chưa ai cho anh !
Con Sương nín khóc, tò mò ngước nhìn người tình với một ánh mắt trìu mến :
- Món quà gì vậy hả anh ?
- Hồi nào giờ chưa bao giờ anh được chứng kiến một cô gái có thể ra khí sung sức khi được bú vú như em. Em thật là số một !
Con Sương thẹn quá đỏ gấc mặt, nó đưa tay đập vào ngực Cậu Ba :
- Anh vô duyên quá mức đó nhe. Mà … mà tất cả cũng tại vì anh. Ai biễu anh …
Cậu Ba càng cố ghẹo đứa con gái :
- Hình như em bị dồn ép lâu quá rồi nên anh chỉ mới động vô em có chút xíu mà em đả nổ tung lên như trái pháo bông.
Bị đánh trúng tim đen, con Sương ngượng quá, nằm sượng ra đó không biết nói tiếng nào.

Cậu Ba ôm nó vào lòng :
- Anh giỡn thôi mà, thôi anh không chọc em nữa đâu.
Con Sương nép mình vào Cậu Ba mà cười hì hì. Quả thật là nó vẫn còn con nít như Cậu Ba nghỉ : nó khóc đó rồi cười đó, thay đổi trạng thái mau như ngựa phi !

Chợt con Sương nhẫy dựng lên, hốt hoãng :
- Ui cha, em phải đi học, gần một giờ rưởi rồi …

Nó phóng nhanh vào phòng tắm. Cậu Ba nhìn nó lăng xăng mà không khỏi mỉm cười thú vị.

Hai phút sau, con Sương thò đầu ra khe cửa, mặt nó ngượng đỏ như trái ớt chín cây, nó lúng túng kêu Cậu Ba :
- Anh nè, giúp em đi …
Cậu Ba lo lắng hỏi :
- Ủa, có gì vậy ?
- Cái … cái … quần sì-líp của em … nó … nó …
- Thì nói mau lên !
- Cái quần sì-líp nó ướt nhẹp rồi, làm sao em bận đi học được ?
Cậu Ba cười phá lên làm con Sương càng mắc cỡ thêm :
- Ai biễu em ra khí quá độ làm quần lót em bị ảnh hưởng lũ lụt …
Con Sương nhăn nhó :
- Anh … giúp em mau lên, em gần trễ rồi đó mà …
Cậu Ba suy nghĩ thật nhanh rồi nói :
- Thời giờ gấp rút quá … thôi hay là vầy : anh đưa em cái quần sì-líp nhỏ nhất của anh cho em mượn, nhưng em phải lấy hai cái kim băng kẹp hai bên để thu nhỏ vòng bụng lại cho vừa với em.
Con Sương dậm chân :
- Em đang rối đây mà anh lại cứ cà giởn. Em ghét anh thiệt đó !
- Em còn cách nào nửa không ? ngoại trừ giải pháp không bận quần lót, nhưng như vậy thì người ta lại nhìn rỏ hết bộ phận kín của em đằng sau và đằng trước …
- Anh lại chọc em nữa rồi … thôi đưa đại cho em quần sịp của anh đi. Không còn cách nào nữa.
Trên đường đến trường học, con Sương nói nhỏ :
- Sao em thấy kỳ kỳ quá hè. Con gái mà lại bận đồ lót của đàn ông !
Cậu Ba không khỏi khôi hài :
- Thì em cứ tưởng tượng là trong quần lót của anh mà em đang bận có … « thằng nhỏ » của anh đang nằm trong đó mà chơi với « con bé » của em …
Con Sương ngượng quá vùng vằng bỏ chạy về hướng cổng trường. Vừa chạy nó vừa ngoảnh lại nói :
- Chiều 4 giờ anh đến đón em nhe.

Suốt cả buổi học hôm đó, con Sương cứ lâng lâng như đi trên mây. Từ mấy tháng nay nó cứ thấy trong người bức rứt nhưng với kinh nghiệm non nớt của một đứa con gái mới 16, 17 tuổi nó đâu có biết đó là đòi hỏi của nhục dục ? được phá trinh trong một bối cảnh tuyệt diệu, nó đã được hưởng tình dục một cách tốt đẹp nhất, hỏi làm sao mà nó không thèm nhớ cho được ?

Trưa hôm nay, sau mấy tháng trời dài lê thê, nó lại được hưởng lại cảm giác thần tiên của khoái lạc nhục dục. Tất cả xung quanh nó như được tô màu rực rỡ một cách kỳ diệu. Chỉ cần Cậu Ba bú vú nó 5, 7 phút là nó đả bay lên đến chín từng mây rồi. Nó tưởng Cậu Ba là nguyên nhân đem lại cho nó sự sung sướng nhưng thật ra mà nói thì con Sương đang có đòi hỏi xác thịt cao và Cậu Ba chỉ là người đến đúng lúc để thỏa mãn những đòi hỏi đó mà thôi. Có lẽ một người con trai khác cũng có thể đem lại được kết quả đó.

Con Sương cứ nghỉ đến cái quần lót đàn ông nó đang bận mà vừa mắc cỡ vừa hứng tình lạ kỳ.

Chiều đến khi trở về phòng, con Sương đặt cặp sách vở của nó xuống bàn rồi nhìn Cậu Ba mà cười ngượng ngùng. Cậu Ba nhìn nó lạ lùng :
- Cái gì vậy ? em có chuyện gì mà nhìn anh như vậy ?
- Anh thế nào cũng ghẹo em nhung mà … cái quần lót của anh …
- Bộ em đem nó đi bán rồi hay sao ?
Con Sương cười ngất :
- Nói bậy ! mà có đem đi bán thì ai mà thèm mua.
- Thôi mà, anh chịu thua, em nói đi.
- Không hiểu sao, cái quần lót của anh … cũng ướt tèm nhem luôn …
Ðến phiên Cậu Ba cười ngất :
- Thì ra là vậy ! phải là vì nhớ đến anh quá mà ra nước … ướt hết quần đúng không ?
Con Sương chưa biết trả lời ra sao thì Cậu Ba đả ôm nó vào lòng mà âu yếm hôn nó :
- Em thiệt là số một !

Nói xong cậu ẩm đứa con gái đặt lên giường mà hôn hít vuốt ve nó túi bụi làm con Sương không kịp thở. Cậu Ba thầm thì vào tai nó :
- Ðể anh kiểm soát xem, em làm hư hại quần sì-líp anh đến mức nào.
Con Sương hồi họp nhắm mắt nghe Cậu Ba chầm chậm cởi cái quần lảnh trắng của nó, rồi cái quần lót ướt cũng được tuột ra. Rồi nó nghe Cậu Ba trầm trồ :
- Ồ, đẹp quá, đẹp quá … *** em thật là tuyệt phẩm. Lông em bây giờ đả nhiều hơn xưa phải không ?
Con Sương lấy hai tay che mặt mà dẩy nẩy :
- Anh vô duyên hết mức, hỏi cái gì mà kỳ cục vậy ?
- Thì lúc anh mới gặp em, lông em mới lưa thưa còn bây giờ lông em mọc nhiều thì anh hỏi, có gì là kỳ cục đâu nè ?
- Nói gì nói, em vẫn cho là anh vô duyên nhất thiên hạ !
- *** em mà có nhiều lông hơn hồi trước là vì em đả thành đàn bà, hoặc là vì em bây giờ đả có kinh nguyệt, đúng không ?
- Thì lần trước, khi anh trở về Sài-Gòn chừng tháng sau là em đả có kinh.
Cậu Ba ngước nhìn con Sương mà cười :
- Anh thèm « thơm » chim của em quá, cho phép anh nhe ? anh nhớ quá.
Con Sương nhoẻn miệng cười gật đầu.
Một lúc sau, khi màn đêm đả buông xuống, Cậu Ba lại hỏi :
- Còn em, em có nhớ nhung « thằng nhỏ » của anh không ?
- Anh lại vô duyên một lần nữa rồi đó, em là con gái mà sao anh lại hỏi như vậy !
- Nhưng em đâu phải là con gái, em là vợ của anh mà !
Con Sương véo lỗ mũi của người tình :
- Thôi không thèm cải với anh nửa, anh cứ ăn hiếp em hoài. Thôi thì em trả lời đây : em nhớ thằng nhỏ của anh thiếu điều muốn nhảy xuống sông mà tự tử.
- Vậy thì hay quá ! trước khi em nhảy xuống sông, anh năn nỉ em làm một chuyện cuối cùng. Em hãy đi thăm viếng « thằng nhỏ » của anh đi.

Con Sương cười phá lên rồi nghe theo lời Cậu Ba, nó ngồi dậy, giúp cậu cởi hết quần trong quần ngoài của cậu. Nó sung sướng bóp nhẹ con cặc ấm áp trong tay đến khi con cặc ngổng đầu lên như cột cờ. Không cầm cự được nữa, con Sương há miệng ngậm con cặc vào miệng mình. Nó lim dim nhớ đến những đêm trắn trọc nhớ quây quắt đến người đàn ông đả phá trinh nó, đến con cặc của Cậu Ba …bây giờ nó đã được thỏa nguyện, con cặc đó đang êm ấm nằm trong miệng nó đây. Con Sương thích thú bú, càng bú nó càng thấy sung sướng, càng thấy hảnh diện được ngậm một con cặc hùng hồn to bự như vầy. Trong những đứa bạn học nữ của nó, ngoại trừ một trường hợp, tất cả chúng nó đều còn trinh : nghỉ đến đó con Sương càng tự hào cho trường hợp của mình, chúng nó đâu thể nào tưởng tượng được cái cảm giác khổng lồ khi được bú cặc người mình yêu thương ? đến khi anh ta rên rỉ, co đạp như con trùng bị nước sôi, rồi quỳ phục mình bằng cách để những dòng khí tuôn ra trong họng mình … 
Con Sương nuốt từng đợt khí mà Cậu Ba bắn ra trong miệng nó, nó thèm cái vị hăng hăng nồng nồng này từ không biết bao lâu rồi.

Bú cặc xong, con Sương để Cậu Ba nằm thở thiêm thiếp trên giường, nó vội vã sửa soạn để ra về vì sợ Ba Mẹ trông chờ nó để ăn cơm tối.
Mấy ngày sau đó, trưa nào Cậu Ba cũng ra đón con nhỏ học sinh về để hành lạc với nó. Cả hai ngụp lặn trong hạnh phúc nhục dục tràn trề.
Nửa năm sau khi có dịp trở lại Cần Thơ thì Cậu Ba được con Loan báo là con Sương, đứa em họ nó, đả lấy chồng vì lỡ mang thai ! Chồng nó là một sinh viên mới ra trường. Hai đứa mới quen nhau, lỡ ăn nằm với nhau có một lần duy nhất thì con Sương mang bầu. Cậu Ba thành thật mừng cho con Sương.

-------------------------------------

Năm sau thì Ba con Lan chết. Con Lan về lo an táng xong thì kêu Mẹ nó lên Sài-Gòn ở với nó và Cậu Ba nhưng Mẹ nó nhất quyết không chịu, nó nài nỉ cách mấy cũng không được. Mẹ nó chỉ chịu cho thằng Tú lên học trên thành phố để có tương lai sáng lạng hơn.
Con Lan thương Mẹ lắm nên nó mới bàn với Cậu Ba :
- Anh nè, hay là anh xuống thuyết phục Mẹ đi, em nhớ hồi trước Mẹ nể anh lắm mà !
Cậu Ba lúng túng không biết nói gì.
Tối hôm đó, lợi dụng con Lan sung sướng nằm trong vòng tay mình, Cậu Ba mới nói với nó :
- Em nè, anh phải kể cho em nghe một chuyện. Chuyện của quá khứ, đã ba năm rồi đúng ra anh không nên khơi lại làm gì nhưng vì có liên quan đến chuyện em nhờ anh hồi chiều, với lại anh không muốn dấu diếm em.
Rồi Cậu Ba kể hết cho con Lan chuyện tình giữa cậu và Mẹ con Lan.
Con Lan nghe xong, im lặng một lúc thật lâu rồi mới nói:
- Anh cũng biết đó, em không có tánh ghen, vì em quan niệm là nếu không còn duyên nợ nửa thì có muốn giữ cũng không được. Không phải vì em bó buộc anh bằng những trò đay nghiến mà anh sẽ ở lại với em. Tánh của anh lại thích phong lưu đa tình làm sao mà thay đổi cho được. Do đó, anh cũng thấy là em không để ý đến những cuộc vui chơi của anh.
Con Lan đưa tay vuốt tóc Cậu Ba:
- Chuyện của Mẹ với anh, trước hết đả xẩy ra lúc anh chỉ mới quen em, và từ khi mình thành vợ chồng với nhau, em cám ơn anh là anh đả cố tránh bất cứ tình huống nào gây hiểu lầm với Mẹ. Ba năm nay anh tránh không bao giờ gặp mặt Mẹ. Như vậy là anh đã tôn trọng em rồi đó. Ðiều nửa là chuyện của Mẹ với anh, em đã biết một phần.
Con Lan hôn nhẹ vào gò má Cậu Ba :
- Có lần em cần kiếm giấy tờ nên mới lục lạo trong bàn giấy của anh. Không phải em tò mò có ý xấu đâu, em không có tánh đó, anh biết mà. Lần đó em mới thấy được cái miếng giấy nhàu nát mà Mẹ em viết cho anh, chắc chắn anh nhớ thuộc lòng vì miếng giấy đó anh đả đọc cả trăm lần đến khi nó nhàu nát đến thảm hại …
Rồi con Lan đọc lại những dòng chữ :
- … Mình hảy lên đường bây giờ đi. Em năn nỉ mình đó vì em không có can đãm chia tay với mình đâu. Em hôn mình thiệt là nhiều. Mình đừng quên em nhe mình. Người vợ của mình, Liên. Em nhận ngay ra tuồng chử của Mẹ. Lúc đó em mới bàng hoàng hiểu ra tại sao Mẹ khóc khi em mừng rỡ báo tin là em về sống với anh. Em đọc mấy dòng chữ đó mà khóc vì thương Mẹ. Em lo cho Mẹ không được bao nhiêu mà lại còn là kỳ đà cản mũi trong tình cảm của Mẹ.

Con Lan quay sang Cậu Ba mà quẹt nước mắt :
- Em đả có quyết định trong đầu rồi, nhưng em còn muốn biết một điều về phần anh : anh có thương yêu em không?
Cậu Ba ôm con Lan vào lòng :
- Chắc em cũng đả nhận thấy là từ hơn năm nay, anh chỉ lo chăm sóc cho em khi anh về Việt Nam. Anh không còn hứng thú để chạy theo những cuộc tình tạm bợ nửa. Bên kia, anh đả có chị, người vợ chánh thức nhưng kế bên đó anh chỉ muốn có em mà thôi, nếu em vẫn chấp nhận là người đứng thứ nhì thì anh không dám đòi hỏi gì hơn.

Con Lan hôn lên gò má chồng :
- Em hỏi cho chắc ăn nhưng em cũng rất sung sướng nghe anh trả lời như ý em mong. Tánh em thật thà, không thay lòng đổi dạ, anh là người chồng độc nhất trong đời em. Em sẽ ở bên anh hoài hoài.
Con Lan đắn đo một lúc rồi nói :
- Anh yêu … em muốn anh về với Mẹ một thời gian cho Mẹ vui.
Cậu Ba giựt mình ngồi nhổm dậy :
- Ủa, em nói gì vậy ?
- Em cho phép anh về với Mẹ vì em thấy cuộc sống của Mẹ tẻ nhạt quá. Hai đứa con thì ở trên này, mà Mẹ thì cứ lủi thủi một thân một bóng dưới quê. Mẹ không muốn lên ở đây cũng vì tránh không muốn gặp anh. Tháng trước em về thấy Mẹ tiều tụy quá. Em thương Mẹ vô cùng nên nếu Mẹ không dám gặp anh thì em năn nỉ anh hảy xuống đó ở một thời gian với Mẹ. Xong anh về lại với em. Không lẽ nào em không cho Mẹ được cái hạnh phúc tầm thường đó hay sao ? Em đả không thèm ghen với người ngoài thì tại sao em lại ghen với chính Mẹ mình ?

Cậu Ba toát mồ hôi dù nằm trong phòng lạnh, cậu há miệng định nói nhưng con Lan đưa ngón tay đặt lên môi cậu :
- Anh đừng nói gì hết. Em năn nỉ anh đó.
Bước vào sân lát gạch nung đỏ, Cậu Ba nhìn quanh thấy lòng thật cảm khái. Cũng cái khung cảnh này cách đây ba năm …Cảnh còn đó nhưng người thì đã ra sao đây ?

Cả nhà vắng lạnh, không tiếng động, Cậu Ba rón rén bước vào. Mẹ con Lan đang vắt tay lên trán nằm mơ màng trên cái phảng gỗ ở nhà sau. Cậu Ba đứng trân ra nhìn người tình củ của mình, gương mặt cô trông thật tiều tụy, xanh xao làm Cậu Ba nghe tim mình se lại.

Nghe tiếng động, Mẹ con Lan chồm dậy nhìn ra. 
Cô lắp bắp, nói không ra lời :
- Ủa, sao … Mình …
Ánh mắt của cô nói lên hàng trăm điều mà miệng cô nói không được.
Cậu Ba chạy đến ôm Mẹ con Lan vào lòng. 
Cô khẩn trương vừa khóc vừa cố đẩy Cậu Ba ra :
- Mình … không được… không được …đâu …

Cậu Ba chỉ cúi xuống mà hôn nồng nàn lên đôi môi của cô. Mẹ con Lan cố sức chống chọi nhưng bất ngờ có người tình ôm trong vòng tay mà nút môi nên đầu óc cô quây cuồng, bồi hồi. Một đằng, lý trí biểu cô phải nhanh chóng đứng dậy đừng để tình huống đi xa hơn nữa, một đằng mùi vị của người mình mong nhớ bao lâu nay đang lan vào cơ thể làm tê liệt sức đề kháng …cô rên lên một tiếng khi lưỡi người tình xâm chiếm được miệng của mình và quấn quít vào lưỡi của mình. Cô vừa khóc vừa hôn trả lại. Người cô run rẩy như cô con gái dậy thì mới biết hôn lần đầu. Cậu Ba vừa hôn vừa bồng Mẹ con Lan bước vào phòng ngũ. Cô Liên cố nói :
- Mình … không được đâu …Con Lan …
- Chính con Lan nó biểu anh xuống đây với em vài tuần. 
Cô Liên chỉ biết ngước gương mặt tèm nhem nước mắt trố mắt nhìn Cậu Ba. Cậu nói:
- Con Lan nó biết hết rồi.
Rồi cậu mỉm cười hỏi :
- Nhưng không biết là em có chịu nuôi anh mấy tuần hay không, vừa ăn, vừa ngũ, vừa giặt giũ. Tốn công tốn sức nhiều lắm đó nhe.
Mẹ con Lan òa lên khóc :
- Mình … em nhớ… 
Cậu Ba bịt miệng cô lại :
- Ðừng nói nửa, anh biết em muốn nói gì rồi.
- Vậy mình thử nói tiếp đi …
- Em muốn nói : Mình ơi em nhớ mình muốn chết ! có đúng không?
Cô Liên chưa kịp trả lời thì Cậu Ba đã đặt một nụ hôn nồng nàn lên môi của cô. 

Cậu Ba nói hết mọi chuyện cho Mẹ con Lan nghe. Nguyên cả buổi chiều đó, Mẹ con Lan chỉ biết nằm ôm Cậu Ba mà khóc vì sung sướng. Cậu Ba tôn trọng tình cảm của cô nên cũng không đòi hỏi gì hơn. Mẹ con Lan khóc vì không ngờ là con gái mình lại thương mình đến mức độ đó, cô cũng khóc vì không thể ngờ là ngày hôm nay lại được ôm Cậu Ba trong vòng tay của mình. Lâu lâu cô lại chồm mình ngồi dậy mà lo lắng hỏi :
- Em có nằm mơ không mình ?

Khi trời chạng vạng tối thì Mẹ con Lan mới thức tỉnh thật sự. Cô giật mình ngồi dậy rồi nhìn ra ngoài :
- Chết rồi, em quên không lo cơm nước gì hết cho mình. Em có lỗi quá.
Mẹ con Lan lại trìu mến nhìn Cậu Ba :
- Mà cũng tại mình hết đó, xuống đây mà lại không thèm báo trước cho người ta, làm người ta thiếu điều đứng tim.
Cậu Ba kéo cô nằm xuống :
- Thôi mà ăn uống cái gì, gặp em anh đủ no rồi
- Thiệt hông, hay là mình thèm cái gì thì nói cho em đi mua.
- Anh thèm một món, anh muốn nhìn vú của em …
Rồi cậu nhái giọng của Mẹ con Lan :
- Mấy năm rồi nhớ chúng nó «muốn chết» ?
Mẹ con Lan véo Cậu Ba một cái :
- Anh là con ma dâm dục, đi mấy năm mà khi về chỉ biết đòi có bao nhiêu đó. Người thì không nhớ mà chỉ nhớ có vú !

Tuy nói vậy nhưng cô cũng tháo khuy áo ra rồi chống cùi chỏ, ngồi dậy để đưa cặp vú cho Cậu Ba nhìn. Xong cô ngượng ngùng đặt núm vú vô miệng của Cậu Ba cho cậu bú. Mẹ con Lan nhắm mắt khoan khoái. Ba năm rồi mới được bú vú !
Cậu Ba hấp tấp bú mút, tay thì vò xéo núm vú kia. Cậu ráng ngậm cho hết cả gò vú vào miệng cho quên đi những nhớ mong từ mấy năm qua. Gương mặt Mẹ con Lan đỏ gấc …
Cậu Ba lại cười cười :
- Kiểm tra tài sản xong một món rồi. Còn một món nửa !
Mẹ con Lan vừa ngượng vừa sung sướng. Chỉ cần vài câu nói khôi hài của Cậu Ba mà sao căn nhà tẻ nhạt này trở nên sáng sủa rực rỡ không thể ngờ !

Cô tuột quần xuống. Cậu Ba biểu cô ngồi chồm hổm trên mặt cậu để cậu được ngắm *** cho thỏa chí. Mẹ con Lan đỏ mặt vì thấy tư thế này tục tiểu quá, giống như khi cô lẻn vào mấy cái bụi ngoài đồng để đái hay ỉa. Cô mắc cỡ nhưng cô cũng nghe theo. Vừa mới đặt *** lên gương mặt Cậu Ba, chợt Mẹ con Lan nhổm dậy :
- Mình, mình cho em ra rửa … chỗ đó trước nhe mình.
- Không cho. Anh muốn hữi mùi tự nhiên của em chứ không muốn hữi mùi sà-phòng.
- Nhưng …
- Không có nhưng gì hết. Vợ phải tùng phục chồng.

Nói xong Cậu Ba kéo hai mông đít của Mẹ con Lan để đẩy cái *** thơm nồng về miệng mình.

Một lúc lâu sau, Cậu Ba vừa vuốt mái tóc đẫm mồ hôi, vừa hôn nhè nhẹ lên môi của người tình. Mẹ con Lan cố lấy lại hơi thỡ bình thường, rồi cô nói nhỏ :
- Mình kỳ thiệt đó nhe, làm em ngượng quá chừng, có ai … mà lại …làm
- Em ngượng nhưng mà sao anh thấy em ra khí quá cở, mặt anh ướt nhèm đây nè !
Mẹ con Lan lấy tay che mặt mình :
- Tức mình muốn chết đi !
- Tức thì tức nhưng có chịu cho thằng nhỏ vào thăm em hay không đây?
Mẹ con Lan chầm chậm bẹt hai đùi ra, mắt long lanh :
- Tức nhưng cũng cho.

Rõ ràng là tình yêu là động cơ của cuộc sống, như các triết lý gia đã từng nói : thật vậy Mẹ con Lan như cọng cỏ héo úa vừa được tưới nước, Cậu Ba chỉ mới về chừng một buổi mà trong nhà đả vang lên tiếng cười của cô. Cô lăng xăng chạy ra chạy vào như mấy con kiến bị động ổ. Thấy Cậu Ba nhìn cô cười thì cô tự bào chữa :
- Cũng tại mình đó, mình làm em luống cuống, quên trước quên sau.
Cậu Ba phá lên cười :
- Thôi nè, bây giờ em nên đổi họ đi, không là Trần nửa mà là Ðổ thì đúng hơn.
- Sao vậy mình ?
- Anh đặt tên em là Ðổ thị Thừa, vì em chuyên môn đổ thừa.
Cậu lại còn cười lớn hơn nữa khi nhìn gương mặt sượng sùng, bí xị của cô Liên.

Những ngày tiếp đó thật là êm đềm cho Mẹ con Lan và Cậu Ba, họ quấn quít bên nhau như hai người tình trẻ. Mẹ con Lan rạng rở và đẹp hẳn ra, cô chăm sóc thật chu đáo cho Cậu Ba từng ly từng tí. Phần Cậu Ba thì ở bên cạnh cô Liên cậu mới khám phá ra hai điều : thứ nhất là nếp sống bình dị ở đây là một liều thuốc thần cho cuộc sống căng thẳng của cậu, và thứ nhì là từ lúc chia tay với Mẹ con Lan, cậu không ngớt nhớ nhung người tình của mình dù cậu cố giấu nhẹm tình cảm đó. Cậu đưa cho Mẹ con Lan xem tờ giấy mà cô đả viết cho cậu mấy năm về trước, tờ giấy vàng úa và nhàu nát thãm thương :
- Cứ cách vài ngày là anh đem nó ra đọc, như vậy trong ba năm liền anh đả đọc nó trên dưới hai ba trăm lần.

Mẹ con Lan dụi đầu vào ngực cậu mà ứa nước mắt.

Cứ chiều chiều sau bữa ăn là hai người ra ngồi sau nhà nhìn mặt trời lặn trong khi Mẹ con Lan hát hò cho Cậu Ba nghe. Cậu muốn gì cô cũng chìu theo. Như có lần Cậu Ba rủ Mẹ con Lan lên xuồng nhỏ neo trên lạch mà làm tình. Mỗi lần nhắc lại kỷ niệm đó là cả hai cười chảy nước mắt vì cuối cùng cả Mẹ con Lan lẩn Cậu Ba đều bị té xuống lạch ướt sủng. Xuồng thì nhỏ mà lại bị tròng trành quá mức trong lúc hai người đụ nhau nên đã bị lật.

Cậu Ba đã tìm ra được cách xử sự hài hòa nhất với sự đồng tình của con Lan. Từ đó, lâu lâu cậu về Phước Thành năm ba ngày để sống thật an lành bên cạnh Mẹ con Lan. Cô bằng lòng với cái hạnh phúc đó. Cô thường nói với Cậu Ba:
- Em chỉ cần biết là dù gì chăng nửa mình cũng nhớ đến em và về với em là em sung sướng rồi. Dù em có là vợ bé của mình sau con Lan thì em cũng hạnh phúc lắm rồi !

Cậu Ba muốn chỉ cho Mẹ con Lan cách thủ dâm trong lúc cậu vắng mặt, để cô khỏi bị dồn nén. Cậu nhớ : lần đầu tiên khí dùng chữ thủ dâm, Mẹ con Lan ngơ ngáo không hiểu làm Cậu Ba phải phì cười. Sau khi nghe người tình của mình giảng giải, cô ngượng quá, dẩy nẩy mà nói :
- Thôi kỳ cục lắm, em không làm đâu, em cần bàn tay mình vuốt ve em, chứ bàn tay em thì vô duyên lắm, không được dâu.

Cậu Ba định nói thêm nhưng Mẹ con Lan quyết không nghe.

Những người đàn bà mộc mạc quê mùa như Mẹ con Lan có bao giờ biết đến những trò chơi thanh nhã của tình dục đó bao giờ đâu. Mà có biết thì họ cũng mắc cỡ tránh đi, coi đó là trò dâm dục, xấu xa.
Tuy nói vậy chứ mấy ngày sau, thấy Cậu Ba hơi buồn, Mẹ con Lan xuống nước :
- Thôi mình, lâu lâu mới gặp nhau, đáng lẽ em không nên cãi với mình, em có lỗi. Mình biểu gì em cũng nghe, đừng giận em nhe mình !

Cậu Ba mừng rỡ, tối hôm đó dạy cho Mẹ con Lan cách tự thủ dâm. Cậu lấy ba ngón tay của mình chụm lại rồi chà đều đặn lên mu *** nơi có hột le của Mẹ con Lan bằng những động tác ngắn và nhanh.

Xong cậu biểu cô hẩy chấm nước miếng lên mấy ngón tay của cô rồi bắt chước cách làm của cậu. Lúc đầu Mẹ con Lan vụng về vì còn ngượng phải xụt *** trước mắt người yêu. Cô năn nỉ Cậu Ba tắt đèn để cô được thoải mái hơn. Nhờ vậy, cô mau chóng tìm ra cách làm thích hợp nhất cho cô : cô để đứng mấy ngón tay để dùng đầu ngón hơn là vùng mềm có thịt. Cô thích chà theo hình vòng tròn hơn. Sau khi mò mẫm một lúc, Mẹ con Lan tìm được cách xụt *** đẹp nhất cho mình, cô nhắm mắt lại rồi sung sướng thử nghiệm cảm giác mới lạ. Cô không ngờ là xụt *** vừa dễ, vừa thích thú như vậy ! cô tự nghỉ đó không có gì là xấu xa hết miễn là mình làm với chồng mình. Sau một lúc thì Mẹ con Lan quên luôn cả chồng mình bên cạnh, chỉ còn lại cô với cảm giác khổng lồ đang tràn ngập khắp thân thể, bàn tay cô chà xát lên vùng hột le một cách đứt khoãng, có lúc chậm có lúc thật mạnh bạo … hơi thở của cô cũng đứt khoảng như vậy, có lúc dồn dập, hổn hển có lúc gần như cô nín thở khi ngước đầu xuống để nhìn bàn tay của mình đang xụt ***. Bàn tay kia của cô vụng về bấu chặt vào tay của Cậu Ba.

Cậu Ba sung sướng ngắm nhìn cảnh tượng thật đẹp của vợ mình đang xụt ***. Cậu ngậm môi của Mẹ con Lan để hái trên môi của cô tiếng rên dài của khoái lạc khi nó bùng nổ làm cô run rẩy co giật một cách hổn loạn.
Khi đã quen rồi thì Mẹ con Lan rất thích xụt ***, cô thích nhất là khi ngồi dựa lưng vào cây dừa bên bờ lạch đằng sau nhà với đầu Cậu Ba đặt trên đùi mình. Cô vừa xụt *** vừa âu yếm vuốt tóc chồng. Cậu Ba biết tánh Mẹ con Lan nên khi cô gần ra khí thì cậu đút một ngón tay vào lổ *** để ngoấy thật là chậm … Mẹ con Lan sướng đến quíu tay quíu chân …

Biết xụt *** như vậy nhưng khi không có Cậu Ba ở nhà thì không khi nào Mẹ con Lan tự thủ dâm. Cô nói với Cậu Ba:
- Không có mình ở bên em thì y như là em không còn hứng thú chuyện tình dục nửa. Em có thể sống 5, 6 tháng liền mà không có một ngứa ngấy đòi hỏi xác thịt nào.

Rồi Mẹ con Lan rút đầu vào ngực chồng mà cười bẻn lẻn :
- Vậy mà khi có mình ở đây, mình mà không chơi em 2 ngày là em cứ bức rức bồn chồn, chịu không được …

Tuy không xụt *** khi chồng vắng mặt nhưng có lần Mẹ con Lan có chỉ cho cô Út Dì con Lan bí quyết đó. Số là cô Út, em của Mẹ con Lan, có chồng nhưng chồng phải lên tận Long An kiếm việc làm, cả 3, 4 tháng mới về nhà một lần. Cô Út còn trẻ, nhỏ hơn Mẹ con Lan đến 6 tuổi nên cô còn nhiều đòi hỏi về tình dục.

Hai chị em Mẹ con Lan rất gần gũi nhau nên có lần cô Út có tâm sự với chị mình về những dây dứt của mình. Mẹ con Lan rỉ vào tai em gái chuyện thủ dâm mà Cậu Ba đả chỉ cho mình. Cô Út cũng bỡ ngỡ như bao người đàn bà miền quê, cô mới nghe chuyện đó lần đầu ! Nhưng cô Út liếng thoắng, tò mò hơn chị mình nhiều nên cô muốn Mẹ con Lan chỉ lại cho mình cách xụt ***. Mẹ con Lan ngượng nên không chịu. Nhưng cô Út nài nỉ miết nên Mẹ con Lan cũng xiêu lòng. Cô đành ra khóa cửa rồi ngồi lên giường cởi quần ra để chỉ cho em mình cách xụt ***. Tuy gần gũi nhau từ nhỏ nhưng cô Út chưa bao giờ thấy *** chị mình, cả khi còn trẻ, lúc tắm chung thì hai chị em vẫn bận quần. Cô tắm tắc buột miệng khen :
- *** chị đẹp quá, sao lông chị mọc thiệt là đều đặn, em không bằng.
Mẹ con Lan lại càng ngượng thêm, cô thú nhận là chính Cậu Ba tỉa lông *** cho cô, thành ra bây giờ cô chỉ có một chùm lông ngắn và nhỏ bên trên vùng hột le. Những chổ khác thì nhẵn thín. Cô Út lại được một phen ngạc nhiên về phong cách người ở nước ngoài.

Lúc đầu Mẹ con Lan ngượng lắm khi ngồi dựa lưng vào đầu giường mà xụt *** trước mắt em gái mình nhưng sau một lúc, không hiểu tại sao cái ngượng ngùng lại nhường bước cho một sự kích thích lạ lùng. Ðược phơi bày lộ liễu chỗ kín của mình mà lại làm một chuyện phòng the thật riêng tư cho một người khác thấy, điều đó làm cho Mẹ con Lan thấy kích dâm lạ thường.

Phần cô Út thì lúc đầu cô còn cười cười nhưng khi Mẹ con Lan bắt đầu xụt *** thật sự thì cô cũng bị ảnh hưởng thật mạnh mẽ, mặt cô đỏ gấc, khe *** cô ra nước ướt và cô cứ kẹp chặc hai đùi lại. Cô vừa nhìn bàn tay của Mẹ con Lan để học cách xụt ***, vừa theo dõi trên gương mặt chị mình sự nẩy nở của sướng khoái nhục dục đến khi Mẹ con Lan kêu lên mấy tiếng nhỏ và ngắn rồi siết chặt hai đùi lại để cô lập bàn tay đang bụm mu *** …Thời gian như ngưng đọng lại … sau một lúc Mẹ con Lan thở hắt ra một hơi thật dài thỏa mãn rồi mở mắt ra nhìn em gái mình mà cười :
- Bây giờ đến phiên em.

Cô Út tuột quần ra rồi sữa điệu bộ ngồi cho thoãi mái. Tuy là hai chị em ruột nhưng thật vậy, *** hai người khác nhau một trời một vực. Cô Út có lông thật là nhiều hơn hẳn mức trung bình. Ðến độ khi cô mặc quần lót thì hai bên háng, lông vẫn lòi ra dưới ven quần. Lúc trẻ cô mắc cỡ mặc cảm nên còn cắt bớt lông nhưng hình như càng cắt thì lông càng ra nhiều thành ra không dám cắt nửa. Cô nhỏ con mà lại ốm nên khi cô trần truồng thì cái mu *** rậm lông của cô nổi bật lên một cách thật rõ rệt.

Trưa hôm đó, trong căn phòng tối, cô Út tập tễnh tự xụt *** lần đầu tiên trong đời. Nhưng có lẽ vì còn vụng về hay vì quá hấp tấp nên lần đó cô không đạt được kết quả như mong muốn. Cô thất vọng, bực dọc bỏ ra về.
Mấy ngày sau khi Mẹ con Lan có dịp lên xóm trên đến thăm em gái thì Mẹ con Lan có mông lung hỏi cô Út về chuyện đó. Thấy em mình mặt bí xị không thèm trả lời thì Mẹ con Lan đả đoán biết sự thất bại của em mình. Thương em, Mẹ con Lan mới nói :
- Thôi nè, lần đầu chị được anh Ba dạy trực tiếp nên nhờ vậy chị mới đạt được ngay mục đích. Còn em có lẽ vì em cứ tự mình mò mẫm nên phải cần nhiều thời gian hơn, đừng nôn nóng.
Cô Út chẫu môi lên :
- Chị chỉ người ta không đến nơi đến chốn, làm người ta cứ ngũ cũng không yên. 
Cô Út chợt xuống giọng :
- Hay là chị giúp em như anh Ba đó, chị «làm» cho em đi, để em biết.
Mẹ con Lan bỡ ngỡ :
- Không được đâu. Kỳ lắm.

Cô Út lại níu tay chị mình mà năn nỉ. Hồi nào giờ cô Út vẫn có tánh hay làm nũng với chị mình, dù có chồng rồi mà vẫn còn tật đó. Lúc nhỏ Mẹ con Lan là người thường chăm lo cho cô Út trên mọi phương diện nên cô rất thương em. Cả khi cô Út đến 16 tuổi có kinh nguyệt lấn đầu cũng chính Mẹ con Lan đả giải thích và hướng dẫn. Rồi khi cô Út đi lấy chồng lúc 22 tuổi thì một lấn nửa cũng chính Mẹ con Lan đã dành thời gian để chỉ dẩn cho cô dâu còn trinh tất cả những kiến thức căn bản trước đêm động phòng. Cũng vì vậy mà khi bị níu kéo một lúc, Mẹ con Lan đành phải cười :
- Em lớn rồi, đã trên 30 tuổi mà vẫn không bỏ tánh con nít. Thiệt là …
Cô Út kéo chị mình vào phòng ngũ rồi cởi quần leo lên nằm trên giường. 
Khi Mẹ con Lan rờ vào mu *** em mình thì cô cũng thấy vừa ngượng vừa kích thích. Lông *** cô Út thật là nhiều. Cô nhớ là khi dạy em gái mình cách để băng bông gòn khi có kinh nguyệt thì lúc đó cô Út có rất ít lông, không ngờ bây giờ đả lớn, đả lấy chồng thì lông *** đứa em gái lại sum sê như vầy.

Mẹ con Lan lùa mấy ngón tay vào rừng lông mà thấy thật thích thú. Cô nhắm mắt tưởng như mình đang vò tóc Cậu Ba…Hột le của cô Út bị che lấp hòan tòan bởi hai môi trên của ***, mà hai môi đó khá dầy. Có lẻ vì vậy mà cô Út khó được kích thích bằng cách chỉ xoa trên mu. Biết được vậy, Mẹ con Lan thấm nước miếng thật nhiều vào đầu ba ngón tay rồi cô thận trọng vạch hai mép *** ra để ấn mấy ngón tay vào hột le của cô Út. Ðộng tác đó làm cô Út giật nẩy mình … Mẹ con Lan từ từ xoa xoa quanh hột le, ngay lập tức cô cảm nhận là hột le cương lên tức thời cùng với tiếng rên ngạc nhiên của cô Út. 

Lần đó Mẹ con Lan đả tận tụy xụt *** cho em gái mình đến khi cô Út đạt được khoái lạc. Khác với chị mình, khi cô ra khí thì cô cắn răng không phát ra một tiếng kêu nào, ngược lại người cô cương lên như cây cung, cô oằn người lên chỉ có đỉnh đầu và mông đít là còn chạm giường, hai tay cô cấu vào vãi giường một cách tuyệt vọng.

Mẹ con Lan sung sướng nhìn em mình cắn răng ra khí trong im lặng mà thấy lòng dào dạt tình thương em. Cô ngồi lên giường rồi ôm cô Út vào lòng, đặt đầu đứa em gái lên đùi mình mà đong đưa như khi xưa ru em ngũ. Cô trìu mến nhìn đứa em đang nhắm mắt với gương mặt rạng rỡ. Bàn tay Mẹ con Lan vẫn để úp lên mu *** em gái mình, cô vuốt nhè nhẹ khe *** để giúp cô Út chắt chiu ra những giọt khí cuối cùng. Cô Út cũng ưỡn mu *** mình về hướng bàn tay chị mình với một sự tin tưởng tuyệt đối. 

Mẹ con Lan cảm động vì đã được em mình tặng cho món quà thật quí báu, nó đã cho cô được chứng kiến cái thầm kín nhất của nó, cái giây phút mầu nhiệm khi nó đạt được cái sướng nhục dục.
Cô Út từ từ mở mắt nhìn chị mình cười ngượng ngập, cô kêu hai tiếng :
- Chị Hai !

Rồi mắc cỡ ngưng không nói tiếp, gục mặt vào áo chị.
Mẹ con Lan lòng dạt dào tình thương đối với đứa em gái tuy đả có gia đình nhưng trong giây phút này thì lại có vẽ mong manh, yếu ớt như lúc còn nhỏ. Cô âu yếm thủ thỉ :
- Nè, sướng như vậy có thích không ?
Cô Út gục gặc đầu …

Thật ra thì chưa bao giờ cô Út sướng đến mức độ đó ! chồng cô thuộc loại đàn ông «du kích» đánh nhanh rút nhanh nên tuy cô cũng có biết được mùi sướng khoái nhưng cường độ không thể nào so sánh được với cuộc động đất toàn diện do bàn tay chị Hai cô đã gây ra. Cô Út lại càng thấy gần gũi và biết ơn người chị từ thưỡ nào vẫn chăm lo cho mình, cô cảm khái đưa tay ôm chị mình.

Mẹ con Lan tiếp tục đong đưa ru em gái mình …Bàn tay cô vẫn chậm chạp vuốt ve mu *** rậm lông, ngón tay giữa đôi khi còn luồn vào khe ướt đẫm … ngón tay vân vê vùng cực kín rồi không hiểu sao lại nhẹ nhàng trườn vào lổ *** nóng ấm.
Cô Út phụng phịu :
- Chị Hai …

Cô lắng nghe ngón tay vô sau trong *** mình …khi ngón tay vào lút cán thì cô rùng mình thích thú, cả bàn tay chị Hai ôm trọn khe *** thật chặt …
Mẹ con Lan cũng thích lắm, cô hãnh diện đã đem lại được nguồn vui hạnh phúc thật tự nhiên cho đứa em gái thân yêu. Cô muốn tiếp tục cho em mình nhiều hơn nữa …

Ngón tay bắt đầu thụt ra thụt vô, cô nghe những cơ thịt trong *** co thắt trên ngón tay mình, lòng cô rộn rã tình thương …
Cô Út thỡ đứt khoãng, mặt cô vẫn dụi vào áo của chị mình, cô nói nhỏ :
- Chị Hai … chị kỳ quá nhe …
Mẹ con Lan cười nhẹ, ghẹo em mình :
- Kỳ thì … chị ngừng liền đây …
Cô Út luống cuống đưa tay chận tay chị mình đang giả bộ rút ra khỏi *** …
Mẹ con Lan lại càng hóm hỉnh :
- Nè, hỏi thiệt nhe … có muốn thêm một lần nữa không ?

Cô Út đỏ mặt gật đầu. Có bao giờ cô tưởng tượng là có thể ra khí được hai lần liên tiếp đâu ! với chồng cô, chơi nhau một lần là thông lệ bất di bất dịch. Hồi nẩy khi ra khí lần đầu cô đả rã rượi thiếu điều muốn ngất đi, nhưng không hiểu sao, chỉ mới mấy phút sau mà ngón tay của chị mình lại làm cô bồi hồi bức rức rạo rực không tã được …

Mẹ con Lan thấy thật vui, cô càng muốn chọc ghẹo em mình :
- Muốn thì phải năn nỉ không thôi chị không tiếp tục đâu nhe !
Ðang rạo rực mà lại bị bế tắc, cô Út không biết sao, đành nghe theo, cô nói nhỏ :
- Thôi mà … em năn nỉ chị đó …chị làm tiếp đi
Rồi cô ngượng ngập nói tiếp :
- Em … thèm muốn chết đi.
Mẹ con Lan càng làm tới :
- Thèm là thèm cái gì ? phải nói rõ ra thì chị mới chịu.
Cô Út vùng vằng :
- Chị cứ bắt chẹt em hoài… thì … thèm …thèm
- Không nói rõ thì không làm …
- Thì thèm … thèm được chị … xụt *** em.

Mẹ con Lan hả dạ … cô ôm em gái mình xiết chặt rồi cô làm theo lời năn nỉ của em mình. Cô âu yếm xụt *** cho nó !

Tình chị em càng khắn khít từ hôm đó. Cứ lâu lâu cô Út chạy đi tìm chị Hai mình. Mổi khi cô Út nắm tay chị mình mà đỏ mặt cười hì hì thì Mẹ con Lan biết là đứa em gái đang bị dằn vặt và đang cần đến mình để được giải tỏa … Rốt cuộc cô Út không bao giờ tự thủ dâm nữa vì cô ỷ y có chị Hai thì tội gì phải tự mình làm ?

Cuộc đời đôi khi có những diễn biến thật phức tạp không ngờ …
Một lần nọ, Cậu Ba về Bến Tre nhưng vì do quên không báo tin trước cho vợ mình nên khi đứng trước cửa nhà đóng kín thì cậu bực dọc chỉ biết tự trách mình. Ðã vậy trời lại bắt đầu tối. Cậu đành lên xóm trên tìm đến nhà cô Út để hỏi tin tức.

Mở cửa ra thấy Cậu Ba, cô Út giựt mình luống cuống. Người đàn ông này từ lúc đầu đã làm cho cô Út không được tự nhiên, Cậu Ba có một phong cách làm cho người đàn bà này bối rối một cách vô cớ. Cô là người độc nhất ngoài cuộc biết rỏ bí mật gia đình trong cuộc tình tay ba giửa Mẹ con Lan, con Lan và Cậu Ba. 

Từ lúc đó, cô Út vẫn bối rối không biết nên xem Cậu Ba là chồng chị mình hay là chồng của đứa cháu gái. Do đó cách xưng hô của cô cũng bị ảnh hưởng, có lúc thì cô gọi là anh Hai, có lúc là chú, có lúc lại nói trống không.

Tối hôm đó, khi bất chợt đối diện với Cậu Ba, cô Út càng luống cuống hơn, cô cúi đầu lắp bắp :
- Ủa … anh Hai, … tui … tui …
- Nè Dì nó ơi, chị Hai em đi đâu rồi, anh về dưới thấy cửa nhà. cửa sổ đóng chặt.
- Dạ … dạ … chỉ đi Vĩnh Long hai, ba ngày để lo công việc …mới đi hồi sáng.

Cậu Ba dậm chân thở dài, định quây bước thì đến lúc đó cô Út mới nhớ ra :
- Anh Hai, anh vào nhà uống nước cái đã …

Ngồi nhìn cô Út lăng xăng nấu nước, Cậu Ba chiêm ngưỡng cái lưng nhỏ nhắn của cô em vợ vừa là Dì của mình. Bộ đồ bà ba mộc mạc không che dấu đi được một cơ thể còn đầy quyến rũ của người đàn bà chưa có con. Nhất là hai mông đít thật là tròn trịa, vung đầy, dù là cô Út rất nhỏ con, có lẽ chỉ cao đâu chừng 1 thước rưỡi, 1 thước sáu. Chỉ gặp mặt cô Út có vài ba lần nhưng Cậu Ba cũng đả chú ý đến người thiếu phụ tuy nhỏ nhắn nhưng có gương mặt thật dễ thương liếng thoắng. Ðã mấy lần bắt được tia nhìn của cô nhưng cô Út đả bẽn lẻn xoay mặt đi, làm Cậu Ba cũng phải nực cười.

Ðang ngắm nhìn thì cô Út xoay lại, cô bắt được tia nhìn nóng bỏng của Cậu Ba làm cô bối rối, chén trà trên tay rơi xuống vở tan tành. 
Cậu Ba nhanh chân đứng dậy bước đến, nắm tay cô hỏi thăm lo lắng :
- Ũa, Dì nó có sao không, sao lại …

Cô Út càng đứng gần Cậu Ba càng mất thêm bình tĩnh, cô lắp bắp :
- Tui … tui …ơ …ơ …
- Hay là cô bị bịnh, sao mặt mày tái xanh như vầy? phải đi nằm đi cho khỏe…

Cậu Ba đỡ cô em vợ dìu nằm xuống cái phảng trong gốc. Cô Út cố lấy lại hơi thở bình thường nhưng cô thầm trách mình không hiểu sao lại cứ thở thật khó nhọc. Cậu Ba lại nói :
- Sao Dì nó lại khó thở như vầy, để anh tháo cổ áo ra cho
Cô Út càng bối rối hơn nhưng cô cứ ư …ư không phát ra được một câu nói nào cho ra hồn.

Cậu Ba nhanh chóng tháo hai khuy áo trên để lộ ra cái cổ trắng ngần. Cậu Ba ngẩn người ra nhìn vùng da thịt trắng trẻo. Cậu cố nuốt nước miếng … Thấy cô em vợ mình nhắm khít mắt mà run, cậu đánh liều chầm chậm tháo tiếp mấy khuy áo nữa, cậu liếc nhìn xem cô Út có phản ứng không để có cơ mà ngừng lại … Nhưng cô Út đang bị tê liệt cả toàn thân thì còn đâu sức lực để phản kháng. Cô Út lại tự trách hồi nẩy sao hồ đồ khi đi tắm xong lại không mang nịt vú, để bây giờ khi người anh rể mình đẩy vạt áo sang bên thì gò vú hiện ra lõa lồ. Cô càng mắc cỡ khi thấy hai núm vú mình cương lên như hai hòn sỏi thật tục tiểu.

Ðã mấy tháng nay chồng cô không về thăm nhà, cô lại buồn bực khi nghe nói là chồng cô có vợ lẽ trên Long An. Không biết thiệt hư ra sao. Ðang thiếu thốn, bị đè nén nên hai núm vú đã biễu hiện ra tâm ý của cô làm cô vừa hổ thẹn vừa tự giận cặp vú mình.

Phần Cậu Ba thì khi thấy hai núm vú cương cứng như vậy thì cậu mừng lắm, biết là cô em vợ đang hứng tình dù cô không dám tự nhận.
Cậu nói nhỏ :
- Nè, em, em cho anh bú vú em nhe !
Cô Út hoãng hồn, cô nhìn Cậu Ba như van lơn, cố nuốt nước miếng mà thều thào :
- Ðừng … đừng … bú …vú … em.

Cô cố hết sức đưa chân ra đạp Cậu Ba, cùng lúc cô vùng vẩy như con tôm. Cậu Ba nằm đè lên hai chân không cho cô Út nhúc nhích trong khi cậu lấy hai tay cố kiễm soát những động tác hổn loạn của cô Út. Cô rút được một tay ra đưa lên tát vào má Cậu Ba. Cậu Ba chịu đòn rồi cậu thừa dịp hé miệng cúi đầu xuống ngậm một núm vú cứng ngắt vào miệng. Cô Út rướn người lên nhăn mặt, rên khẽ.

Cậu Ba bú nhè nhẹ làm cô Út rùng mình liên tục. Ô chao sao cái miệng tham lam này làm cho cô bủn rủn cả tay chân. Cô cố gắng dùng hết sức lực còn lại mà kêu lên lần chót :
- Anh Hai … đừng bú em.

Cậu Ba vừa nút vú cô vừa đưa tay lột quần của cô Út ra, cô Út khóc tấm tức, cô ráng vùng vẩy một lần cuối rồi cô nhắm mắt đầu hàng vô điều kiện, phó mặc cho định mạng đẩy đưa …
Khi Cậu Ba nắm cặc đút vào *** cô thì lúc đó cô mới mở mắt ra mà vụng về hôn trã lại người tình.

Một lúc lâu sau, cả hai thoải mái nằm ôm nhau. Cô Út nghe lòng thật êm ả. Cô sung sướng nằm ép người vào Cậu Ba, cô tinh nghịch đặt đùi mình lên bụng Cậu Ba mà nhấn mạnh làm cậu kêu oai oái :
- Nè , nè, đừng đè quá mà làm thằng cu nó bị tổn thương à nhe.
- Anh Hai, anh có biết là anh tham lam nhất đời đó không ? trong nhà chỉ có 3 người đàn bà con gái mà anh không chừa ai, cứ ẩm cả ba lên giường mà bắt làm vợ anh.

Cô Út cười khút khích. Cô không còn thấy bức rức nửa, cô vỡ lẽ là từ lúc đầu cô đã bị người anh rể này chinh phục rồi, cô đã cố hết sức tránh né nhưng hồi nẩy khi con cặc của anh vào được tận trong *** cô thì lúc đó cô mới bàng hoàng nhận ra là cô đả chờ đợi giây phút đó từ lâu rồi. Bây giờ đả qua bước đầu thì cô không còn thấy khó xử nửa, ngược lại cô còn thấy lòng thật thanh thản.

Cậu Ba đưa tay vuốt mu *** cô em vợ vừa trở thành người vợ mới của mình :
- Em nè, em nhiều lông thiệt đó nghe ! anh chưa gặp ai nhiều lông chim như em.
Cô Út bẽn lẽn :
- Ðâu phải tại em. 
Rồi cô nhu mì nói nhỏ :
- Nếu anh không thích thì em cắt đi bớt nhe.
Cậu Ba rất hài lòng khi nghe người tình biết chìu chuộng mình như vậy, cậu nói :
- Anh hay thích *** có ít lông.
- Vậy thì mai em cắt đi.
- Hay là vầy, anh sẽ mua cho em một loại thuốc xoa rất công hiệu, dùng một thời gian ngắn da sẽ nhẵn thín.
Cô Út chống tay ngồi dậy, bỡ ngỡ :
- Giống như lúc em còn nhỏ sao, không có cọng lông nào hết ?
- Ừ. Nhưng nếu em không chịu thì cũng đâu có sao, anh vẫn thích *** em như thường.

Cô Út suy nghĩ nhanh chóng. Ý tưởng đó cũng làm cô thấy thích thích vì hồi nào giờ cô cũng có chút mặc cảm về mu *** quá rậm lông của mình. Nếu hoàn toàn không có lông nửa thì cũng hay, mà nếu còn được người tình yêu thích nửa thì càng tốt. Nếu chồng có hỏi thì mình cứ nói là do vấn đề vệ sinh phải cạo, mà chồng mình dạo sau này lại cứ thờ ơ với chuyện chăn gối nên cũng chưa chắc là ảnh sẽ để ý đến.

Nghĩ vậy, cô Út gật đầu cười hì hì, xong cô lại ôm Cậu Ba mà hôn. Cô kinh ngạc khám phá ra là mình rất ưa thích được hôn khắp người Cậu Ba, từ mặt đến ngực, đến vai. Cậu Ba phì cười:
- Vậy mà lúc trước anh cứ tưởng là em không ưa anh nên cứ tránh hoài, ai dè, hôm nay mới lòi tẩy ra! cứ ôm cứng người ta như con sam.
Cô Út lại nhìn người tình mà cười thật dễ thương :
- Lúc trước là khác, bây giờ là khác.
- Khác chỗ nào ?
- Lúc trước em sợ bị anh dụ dỗ nên thấy anh là hoãng hồn bỏ chạy tán lọan, còn bây giờ …đả bị anh dụ dỗ rồi, đã trao thân cho anh rồi thì em thương anh thấy mồ chỉ muốn hôn anh hoài hoài…

Thật ra cô là một người đàn bà rất háo hức nhưng cũng như chị Hai cô, vì do lấy một người chồng cục mịch, không đặt nặng vấn đề chăn gối mây mưa nên cô cũng chỉ biết bấy nhiêu mà thôi. Bây giờ gặp được người tình từng trải, biết nuông chìu đàn bà nên cô thấy thật là tuyệt vời, cô khám phá ra con người thật của mình.
Chợt nhìn xuống, cô thấy con cặc đang cương lên lại, cô ngượng ngùng đưa tay nắm lấy. Cặc Cậu Ba to hơn cặc chồng cô, cô khó khăn lắm mới nắm được hết vòng. Cô nằm lên bụng Cậu Ba vùi mặt vào đám lông cặc mà hít dài, cô nắm con cặc nóng hổi mà áp nhẹ nhàng lên mặt, lên tóc mình.

Cậu Ba cười cười :
- Em có lý ghê. Anh cũng muốn em chà *** em lên khắp người anh, không chừa chỗ nào để những tế bào của anh nhận diện được hương vị của em.
Cô Út cười khúc khích :
- Anh Hai, anh thiệt là kỳ cục nhất đời.

Tuy nói vậy nhưng cô cũng nghe theo lời người tình, cô thận trọng ngồi dậy rồi đặt *** lên khắp người Cậu Ba mà in dấu tích, khi đặt *** lên miệng cậu thì cậu thừa dịp cắn *** cô một cái làm cô la toáng lên. Cậu Ba lại nằm sấp lại biểu cô Út phải in dấu tích lên tóc, lên cổ, lên lưng lên đít mình. Cô Út tinh nghịch, leo lên đầu Cậu Ba, chà *** mình lên cổ người tình.

Xong đến phiên Cậu Ba nắm con cặc mình chà lên khắp người cô Út, khi cậu đút con cặc vào lỗ tai cô để ngoấy thì cô biểu cậu làm lại nhiều lần vì cô thấy thích thú lắm.

Cả hai hứng tình quá chơi nhau suốt đêm.

Cả hai ngày sau đó, họ ngụp lặn trong cuộc tình nóng bỏng, không còn biết gì đến thời gian và không gian. Cô Út chăm sóc cho Cậu Ba đầy thâm tình. 

Cậu Ba thì cực kỳ ưa thích đôi mông đít của cô Út, cậu nói :
- Em nhỏ con nhưng đít em thật không thể nào chê được, thật là đệ nhất !

Thật vậy, so sánh với người đàn bà Việt Nam thì đít cô Út phải công nhận là vượt trội, hai mông đít vung tròn, săn chắc mà lại êm như nhung. Cậu Ba hay thích vùi mặt vào đít người tình mà hôn hít.

Lúc đầu cô Út ngượng đỏ mặt khi Cậu Ba lật cô nằm sấp xuống mà đưa tay bóp đít, nhào nặn hai đôi mông của cô vì hồi nào giờ cô không quan tâm đến cái vùng rẻ rúng đó, nhưng được Cậu Ba trầm trồ mãi làm cô cũng thấy có phần thích thú. Cô lại khám phá ra cái vùng rẻ rúng đó lại nhạy cảm không ngờ khi Cậu Ba vừa xoa đít vừa kín đáo đút một ngón tay vào lỗ đít cô. 

Lần đó cô ngạc nhiên quá nên hốt hoảng khép chặt các cơ thịt nơi lỗ đít như không chịu cho ngón tay quái ác xâm chiếm mình. Cô Út kêu nhỏ :
- Ðừng anh … đừng …

Nhưng dù cô cố gồng người lên mà khép lỗ đít nhưng ngón tay của Cậu Ba vẫn chầm chậm tiến sâu vào. Khi cô đầu hàng, bỏ rơi tuyến phòng thủ của mình và để phó mặc người tình tự tiện thì …lạ thay ! một cảm giác thật lạ lùng chớm nở ngay trong lỗ đít và bắt đầu lan truyền ra khắp cơ thể làm cô không cầm được mấy cái rùng mình.

Cô nằm im mà lắng nghe ngón tay thụt ra thụt vào thật đều đặn…
Khi thấy cô bắt đầu thở đứt đoạn thì Cậu Ba lại trét nước miếng lên ngón tay thứ nhì để kết hợp với ngón thứ nhất mà cưỡng chế lỗ đít người thiếu phụ. Cô Út nhắm mắt tận hưởng cảm giác mới lạ và kỳ diệu.

Khi thấy cô Út hoàn toàn tùng phục rồi thì Cậu Ba chạy ra bếp lấy một trái chuối vừa kích cỡ để đút vào đít cô. Dù đả được chuẩn bị trước nhưng lỗ đít cũng tiếp nhận trái chuối một cách chật vật. Cô Út nằm thở hổn hển cố banh đít ra để cho Cậu Ba thực hiện ý muốn lạ đời của cậu. Cậu Ba đặt một cái gối dưới bụng cô để cô được thoải mái hơn.

Cậu Ba thích thú nhìn trái chuối nằm sâu trong đít chỉ lòi ra một phần. Cậu nâng niu hai mông đít căng thẳng vừa thò tay xuống dưới để đút hai ngón tay vào *** người đàn bà làm cô Út kêu lên một tiếng bỡ ngỡ, hai lỗ của cô đang bị xâm nhập toàn diện …

Khi thấy đả đến lúc thì Cậu Ba ngồi vào giữa hai đùi của cô Út, cậu từ từ rút trái chuối ra mà nhanh chóng thế vào đó bằng con cặc của mình. Cô Út kêu lên một tiếng dài, vì con cặc của Cậu Ba làm cô có cảm tưởng như có một cái gì đó làm đít cô như muốn tét ra.

Nghe người tình mình rên rỉ vì bị đau Cậu Ba càng thận trọng hơn, cậu rút cặc ra, lấy thêm dầu bôi trơn trét lên cặc rồi đút cặc trở lại. Lần này cô Út không còn bị đau nhiều nữa, cô chỉ thấy hơi thôn thốn mà thôi. 
Khi con cặc đả vào tận cùng trong hang thì Cậu Ba thò hai tay ra đằng trước để bóp vú người thiếu phụ, cậu thầm thì vào tai cô :
- Cám ơn em đả cho anh món quà này.

Cô Út sung sướng đưa tay ra sau vuốt ve đùi của người tình. Cậu Ba nhẹ nhàng bắt đầu đụ đít cô Út.

Nhưng rồi cuộc vui cũng có lúc cũng phải tàn, đêm cuối, cô ôm Cậu Ba mà khóc rấm rứt :
- Hôm trước tưởng đâu với anh chỉ là ngọn gió thoảng qua, nhưng qua hai ngày được sống bên anh thì mới biết thương anh muôn vàng. Biết anh đa tình nhưng không muốn thương anh cũng không được. Em thấy mình có lỗi với con Lan và nhất là với chị Hai. Sau này, anh đừng kiếm em nửa nhe anh, và anh cũng đừng nói cho chị Hai biết chuyện của mình, em thương chỉ lắm, không muốn chỉ buồn. Em là người đến sau, mà người đến sau thế nào cũng bị thiệt thòi.

Người đàn bà miền sông nước Nam Bộ không biết tráo trở, nghỉ sao nói vậy nhưng lòng họ lúc nào cũng đầy thâm tình, khi thương thì thương hết lòng nhưng khi phải hy sinh thì cũng không trốn tránh.

Cậu Ba ngồi trên giường, cậu đặt người tình ngồi giữa hai đùi của mình, con cặc đút sâu trong *** của nàng rồi cậu âu yếm hôn nồng nàn khắp gương mặt đẫm nước mắt. Cô Út vừa khóc tức tửi vừa hôn trả lại …Cậu Ba vuốt ve lưng của cô mà năn nỉ :
- Em nín đi, không thôi làm anh cũng khóc theo em bây giờ …

Câu nói chí tình của cậu càng làm cho cô Út khóc lớn hơn. 

Hôm sau khi tiễn Cậu Ba ra đi, cô đưa cho cậu một chùm lông của mình, được bó lại cẩn thận, gói ghém chu đáo trong miếng giấy :
- Anh giữ nó trong người, coi như em lúc nào cũng có bên anh để hỗ trợ cho anh, để đem lại may mắn cho anh. Với lại như vậy, sau này, dù gì chăng nửa, anh có nhớ đến em thì đem kỷ niệm đó ra mà nhìn.

-------------------------------------------

Năm sau, con Lan có thai sanh được cho Cậu Ba một đứa con trai khấu khỉnh. Cậu Ba mừng quá đổi vì đó là đứa con đầu tiên của cậu. Con Lan gọi điện thoại năn nỉ Mẹ mình lên để giúp mình nuôi con. Mẹ con Lan cũng mừng lắm vì được làm Bà Ngoại, cô suy nghĩ suốt đêm rồi sáng hôm sau cô chấp nhận lên Sài Gòn.

Lúc đầu thì cô Liên còn ngượng ngập khi phải ở chung với con mình và cậu Ba nhưng khi thấy con Lan rất tự nhiên và vui vẻ thì cô cũng dần dần hòa nhập vào gia đình con mình và sung sướng đóng vai bà ngoại trẻ chăm lo cho thằng bé.

Lẻ dĩ nhiên nhiều đêm nằm cô đơn trong căn phòng riêng của mình, cô cũng chạnh lòng, có người tình kế bên mà lại không được tỏ bất cứ một cử chỉ đằm thắm nào với chàng thì cũng không phải dể dàng gì. Nhưng Mẹ con Lan cũng biết phận mình, dù sao cũng đứng sau con Lan nên cô cũng phải chấp nhận thôi.

Con Lan tinh ý nên sau một thời gian đắn đo, nó nói với chồng :
- Anh nè, thôi, tối nay anh sang ngũ bên phòng Mẹ đi.
Từ lúc đó thì cứ cách vài ba ngày thì Cậu Ba sang chia sẻ chăn gối với cô Liên. Những ngượng ngập bối rối giữa ba người từ từ được san bằng một cách thật thoãi mái. 

Và dần dần tình cảm của họ càng ngày càng khắn khít, Cậu Ba thật sự được chấp nhận là người chồng chung cho cả hai người đàn bà.

Cậu Ba nhớ hoài lần đầu tiên đó, khi cậu đi làm về, cậu vào bếp thấy hai mẹ con đang lo nấu ăn. Cậu vội vã ôm hôn con Lan rồi sau đó cậu xoay sang ôm cô Liên mà nâng niu. Mẹ con Lan lo lắng liếc nhìn con Lan, vừa tự động đẩy Cậu Ba ra. Nhưng Cậu Ba cứ làm tới, cậu còn thò tay dưới áo Mẹ con Lan mà rờ vú cô làm cô điếng người. 
Con Lan cười ghẹo mà nói với chồng :
- Anh thiệt là dâm quá mức, không hiểu tại sao mẹ con em lại bị anh dụ dỗ như vầy !

Câu nói khôi hài và tự nhiên của con Lan làm cả ba cười vui, bao nhiêu e dè, lo lắng đều tan theo mây khói, Mẹ con Lan âu yếm dựa người vào Cậu Ba, để mặc cho cậu bóp vú mình trước mặt con gái mình.

Ðả nói là tánh con Lan không biết ghen, khi nó thấy Mẹ nó sung sướng hạnh phúc, gương mặt rạng rỡ như chưa bao giờ nó được chứng kiến thì nó càng biết là mình đả đi đúng đường. Nó vui vẻ bước đến bên Mẹ nó, đưa tay ra nắm tay Mẹ. Hai người đàn bà nhìn nhau cùng cười trong im lặng.

Cậu Ba vỗ tay:
- Hay quá, hay quá. Tối nay anh muốn mời hai người vợ thân yêu của anh đi ăn một chầu để đánh dấu cái ngày hạnh phúc này, hai em đồng ý không?

Con Lan ôm Mẹ vào lòng. Hai mẹ con gật đầu lia lịa vừa cười sung sướng.
Từ đó con Lan không cho Mẹ nó ngũ riêng nữa mà bắt cô phải cùng ngũ với hai vợ chồng nó. Con Lan cho mua một cái giường thật lớn đủ chỗ cho cả ba. Tình yêu giữa họ đã đi đến mức họ chấp nhận chia sẻ tất cả, không so đo gì nữa. 

Con Lan thì còn trẻ nên nó vô tư, không quan tâm đến chuyện đó, nó làm tình với Cậu Ba trước mặt Mẹ nó một cách cực kỳ tự nhiên như không có ai khác trong phòng kín. 

Phần Mẹ con Lan thì lẻ dĩ nhiên không phải đơn thuần như vậy. Lần đầu tiên khi được Cậu Ba xoay sang mà đụ cô trong khi con Lan nắm kế bên mà nhìn thì cô ngượng lắm, cứ nhắm khít mắt không dám nhìn con gái. Lẻ dĩ nhiên trong tình huống ngượng ngập như vậy thì Mẹ con Lan không thể đạt được đỉnh cao của khoái lạc nhục dục. Cậu Ba tinh ý nên hay thường làm tình với cô Liên giữa đêm khuya, khi con Lan đã sây sưa trong giấc mộng… Hoặc có khi cậu rũ Mẹ con Lan đi du lịch tay đôi vài ngày : những lúc đó thì Mẹ con Lan mới thật sự biểu lộ tất cả thâm tình sâu đậm mà cô dành cho chồng mình.

Nhưng rồi cô cũng quen dần … và sau vài tháng ăn ngũ chung với con Lan và Cậu Ba, thì Mẹ con Lan cũng từ từ bỏ đi những ngượng ngùng bối rối để mà biết buông lỏng …không còn e dè để tận hưỡng thật sự những cuộc ái ân với chồng mình dù cho có con Lan nằm cùng giường.

Phải nói là con Lan cũng đã hết sức chu đáo để giúp mẹ nó vượt qua hết những rào cản của tâm lý. Hôm nọ, cả ba lên giường ngũ thì con Lan còn lấy ra quyển sách kiếm hiệp để xem nốt vài chương. Nó liếc sang bên thì thấy Cậu Ba đang xoa bóp vú của mẹ nó và lẻ dĩ nhiên, cô Liên vẫn còn ngượng ngùng, cô nhắm mắt khẩn trương … Cả khi Cậu Ba luồn tay xuống mà nâng niu mu *** thì cô Liên càng khẩn trương thêm, người cô cứng như khúc gổ. 

Thấy vậy, con Lan mỉm cười xoay lưng lại hai người để mẹ nó được thoãi mái hơn.

Sau một lúc, nó nghe tiếng mẹ nó rên nhè nhẹ nhưng rõ ràng là mẹ nó vẫn còn cố tự kềm hãm, chưa được tự nhiên … nó quyết định đưa tay ra sau lưng tìm lấy bàn tay mẹ nó mà nắm … Cô Liên bối rối khi thấy con gái mình làm như vậy, nhưng cô cũng ngượng ngùng để tay không rút ra. Cô từ từ cảm thấy một cái gì đó thật êm ả, thân thiện lan tỏa ra từ bàn tay con gái mình, một cảm giác làm cô thấy an tâm và thật thanh bình … Người cô từ từ dịu lại, cùng lúc Cậu Ba leo lên người cô và bắt đầu đụ cô thật nhẹ nhàng …

Lần đầu tiên, Mẹ con Lan không còn thấy ngượng trước mặt con gái mình trong khi chồng mình chơi mình : lần đầu tiên cô không nhìn con Lan như đứa con gái của mình mà lại xem nó như một người bạn, một người tri kỷ biết chia sẻ với cô tất cả những gì thầm kín nhất.

Mẹ con Lan sung sướng quá trước cảm nhận mới lạ, kỳ diệu, cô nắm tay con gái mà xiết thật mạnh. Con Lan bỏ sách qua bên, quay lại nhìn mẹ nó. Hai người đàn bà cùng mỉm cười thông cảm. Con Lan đưa tay vuốt tóc mẹ nó :
- Mẹ, mẹ có sướng không ?
Mẹ con Lan thở hào hển, cô ráng trả lời :
- Mẹ … mẹ … hạnh phúc lắm. Mẹ cám ơn con …
- Anh Nguyên đang làm mẹ sướng lắm phải không ?
Cô Liên vừa rên vừa cố gật đầu để trả lời con gái mình. Con Lan vẫn vuốt tóc ướt đẫm mồ hôi của mẹ nó :
- Mình có chung một người chồng thật là tốt phải không mẹ ?
Cô Liên mở mắt nhìn con gái, vừa gật đầu vừa mỉm cười sung sướng :
- Ảnh đang làm mẹ chịu không nổi đây, mẹ bức rức quá …
Con Lan càng xiết tay mẹ nó :
- Mẹ. Mẹ cứ buông thỏng đi …

Cô Liên không ngớt nhìn con gái mình :
- Ư … ư …Lan ơi …Lan ơi … Mẹ chịu không nổi nữa đây …Ui choa …

Cô nẩy người lên mấy cái, co giật cả toàn thân rồi mắt cô mờ nhạt đi, trong đầu cô nổ tung bao ngôi sao sáng rực … nhưng cô ráng giử mắt mở to để nhìn con Lan, như để trao cho nó cái sướng đang tràn ngập thân thể của cô.

Phần Cậu Ba thì biết mình thật có phước mới có được hai người vợ sống chung hòa thuận dưới một mái nhà, nên cậu rất tế nhị trong cách đối xử với họ không để tạo ra mối bất hòa : lúc nào cậu cũng khẳng định rõ ràng là con Lan là vợ chính còn Mẹ con Lan là vợ bé.

Cậu Ba chỉ còn một điểm nhỏ nữa chưa hài hòa trong cuộc sống của cậu : đó là cô Út. Ðây là một bí mật tuyệt đối vì cậu biết là nếu cậu chuyện đổ bể ra thì chắc chắn hai người vợ của cậu sẽ không thể nào chấp nhận được.

Sau vài tháng cách ly cô Út, một ngày nọ, Cậu Ba kềm lòng không được vì nhớ đến người tình củ của mình nên cậu kiếm cách xuống Bến Tre để gặp lại cô Út. Cô Út đả ly dị với chồng vì chồng có vợ bé ở Long An. Lúc trước cô đả quyết không muốn gặp lại Cậu Ba nhưng nói thì dễ mà thực hiện lại khó muôn vàn … Cô đau khổ vì muốn quên Cậu Ba cũng không được, ba ngày tuyệt vời sống chung với cậu đả ăn sâu vào từng tế bào của cô Út. Một vài lần khi gặp Cậu Ba trong dịp lên Sài-Gòn tìm thăm mẹ con Bé Lan thì cô Út luống cuống trông thật thảm hại. Những lần đó, cô phải ráng cố gắng tự kềm chế để cho mọi người không thắc mắc nghi ngờ, nhưng tối đến là cô ôm gối mà khóc cho thân phận hẩm hiu của mình.

Cậu Ba rất linh hoạt tế nhị nên cậu cũng đoán biết được phần nào tâm sự của cô Út. Cậu Ba đa tình nên cậu không nở nhìn người tình của mình đau khổ như vậy. 

Lần đầu tiên khi Cậu Ba tìm đến cô thì cô mừng quá chỉ biết ôm xiết cậu vừa cười vừa ứa nước mắt, không nói được lời nào.

Cậu Ba thương cô Út như ta đả biết một phần vì cô có đôi mông đít thật vừa ý cậu. Cậu Ba có thể nằm cả buổi để vuốt ve mơn trớn đít của người tình mà không biết chán. Cậu còn năn nỉ Cô Út đi lại trong nhà mà không bận quần để cậu được nhìn mông đít cho thỏa chí. Lúc đầu cô dẩy nẩy mắc cỡ nhưng vì thương yêu cậu nên cuối cùng cô cũng chấp nhận. Cô cũng nghe theo lời người tình mà xức thuốc cho rụng hết lông ***, để lại một mu *** nhẵn thín như mu *** con gái mới lớn, cực kỳ khêu gợi. Cậu Ba thường thích đụ lỗ đít cô Út từ đằng sau trong khi tay cậu vòng ra phía trước để vuốt ve cái mu *** mềm mại không lông. Cô Út cũng sung sướng khi được đụ lỗ sau, cô đạt được dễ dàng khoái lạc bằng cách đó. Cô cũng hãnh diện biết là chỉ có cô mới cho được Cậu Ba món quà đó mà thôi, ngoài cô ra không bao giờ Cậu Ba đụ ai bằng cách đó.

Nhưng khách quan mà nói thì Cậu Ba không đơn thuần gắn bó với cô Út chỉ độc nhất vì nguyên tố xác thịt … cậu cũng thương cô Út vì tánh tình của cô : cô Út rất liến thoắng và vui tính, lúc nào cũng sẵn sàng khôi hài, cười giỡn làm Cậu Ba nhiều khi cười đến chảy nước mắt.

Bé Lan đem lại cho cậu một tình yêu thật tươi trẻ, sống động với tuổi trẻ 21, 22 của nó.

Cô Liên thì do lớn tuổi hơn cậu, đả trên 40 nên đem lại cho cậu một sự an vui thật trầm tĩnh, êm đềm.

Còn cô Út, 35 tuổi, cùng lứa với cậu thì với tánh khí khôi hài của cô thì cô lại biết làm cho cậu cười.

Cậu biết là mình tham lam quá mức nhưng cậu cần cả ba tình yêu đó.
Có điều Cậu Ba biết chắc chắn là hai mẹ con bé Lan sẽ không bao giờ chấp nhận một người đàn bà thứ ba trong gia đạo, dù người đó có là cô Út, nên cậu đành phải luồn lách để tiếp tục được yêu thương cô Út.

Cậu biểu cô Út bán hết nhà cửa ở Bến Tre rồi về Cần Thơ nơi cậu có cơ sở làm ăn kinh doanh để dễ dàng gặp gỡ cô. Nơi đó cậu giúp cô Út mở được một cửa tiệm quần áo thời trang. Nhờ cô Út cũng có tài kinh doanh nên mau chóng cô có được một cuộc sống vật chất rất là khả quan.
Những lần Cậu Ba đi công tác ở Cần Thơ là những dịp để cả hai được sống thật trọn vẹn tình yêu của họ. 

Chỉ với cô Út là Cậu Ba mới thả lỏng cương cho những ý tưởng tình dục lạ đời mà lâu lâu cậu lại có. Với con Lan và cô Liên thì cậu lại không bao giờ thố lộ những điểm đó, có lẻ vì tánh khí của cô Út hợp với Cậu Ba trong phạm vi tế nhị đó.

Một lần Cậu Ba rủ cô Út đi Phú Quốc chơi vài ngày cho biết cù lao mới được chào mở.

Trên đảo lúc đó chỉ có 2 khách sạn cao cấp và Cậu Ba đả chấm khách sạn SàiGon Phú Quốc Resort. ( tiếp Phần 3 )

--------------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ---------------------
Loading...