Loading...

Truyện 18+ Làm Tình Với Bé Lan Phần 3

Loading...
Truyện 18+ Làm Tình Với Bé Lan Phần 3
Ðó là một khu du lịch khá đầy đủ với bungalows, hồ bơi, nhà hàng và nhiều dịch vụ cao cấp khác. Ngày đầu tiên khi Cậu Ba và cô Út đến Phú Quốc thì đả chiều, sau khi nhận bungalow, hai người dắt tay nhau đi lên nhà hàng trên đỉnh gò cao để ăn tối. Họ được tiếp đón thật ân cần niềm nở. Cậu Ba rất vừa lòng còn cô Út thì cứ suýt xoa như đứa con nít mới được món quà Tết vì chưa bao giờ cô có dịp được xài đến những dịch vụ cao cấp đắc tiền như vầy. 

Một đứa con trai làm tiếp viên bưng đồ ăn ra. Cậu Ba nhìn nó mà thấy hơi ngạc nhiên : thằng nhỏ đâu chừng 16, 17 tuổi, mặt mày thật sáng sủa thông minh. Nó lại thật năng động, vui vẻ mặc dù vẫn còn giữ tính chất chân thật của miền quê. Nó chào hai người khách, rồi khác hẳn với phong cách Việt Nam thường rụt rè, nhút nhát, thằng bé nhanh nhẫu giới thiệu các món ăn trên bàn một cách chính xác nhưng vừa đượm nét khôi hài. Cậu Ba vui miệng hỏi về nó thì thằng bé cho biết :
- Dạ em tên Tuấn, em học lớp 10 và trong dịp nghỉ hè thì xin được vào đây làm việc để kiếm tiền. 
- Em mấy tuổi rồi ?
- Dạ em 17 tuổi.
Khi thằng Tuấn trở vào trong thì Cậu Ba cứ tắm tắc khen nó làm cô Út cười chọc :
- Rõ ràng là anh già rồi nên không thèm nhìn đàn bà con gái lại đi nhìn con trai !!!
- Không phải, anh thấy thằng bé đẹp trai giống như anh hồi còn trẻ mà !
Cô Út nổi tánh tò mò :
- Ủa, vậy sao ? để em quan sát xem sao.

Khi thằng Tuấn đem nước uống ra thì cô Út nhìn nó châm châm làm nó hơi ngượng. Lúc nó đi khuất thì cô Út nắm tay Cậu Ba mà cười hì hì :
- Nếu lúc 17 tuổi mà anh đẹp trai như vậy thì lúc đó em mới có 13 tuổi, chắc em mà gặp anh thì cũng bị anh dụ dỗ dám bỏ nhà mà đi theo anh tuốt !
Cậu Ba cười ngất :
- Thôi cho anh vái em ba lạy. Dụ dỗ gái 13 tuổi là có đường vào tù nằm mốc xương.
Cô Út cười tít mắt rồi âu yếm nhìn người tình :
- Mà có nằm tù vì em thì … cũng đáng làm lắm, phải không anh ?
Rồi cô hạ thấp giọng :
- Mà em không hiểu tại sao em lại … thương anh nhiều như vậy. Anh tham lam, đa tình, háo sắc, không biết chung thủy là gì, vậy mà không biết tại sao …? Hay là anh có bỏ bùa vào thức ăn của em ?
- Em nói bậy nè. Em thương anh tại vì anh « số một », có gì đâu mà cũng thắc mắc !
Mắt cô Út lông lanh :
- Không thèm cải với anh đâu !

Tối hôm đó, cả hai thức đến quá khuya để làm tình. Vậy mà vừa thức dậy là Cậu Ba đả đút cặc vào lổ đít cô Út từ đằng sau theo thói quen và âu yếm ôm cô. Cô Út sung sướng cong người như con tôm để hẩy mông đít về phía con cặc cho nó chui vào thật sâu trong đít mình. Cô thở phào khoang khoái, nằm rút lại trong lòng người tình mà tận hưởng hạnh phúc của hiện tại. Bên ngoài, tiếng sóng vổ rì rào hòa lẫn với tiếng gió lộng trong tàn cây dừa trước cửa sổ làm cô thật thoãi mái. Từ gần một năm được về sống với Cậu Ba ở Cần Thơ, cô cảm thấy càng ngày càng gắn bó với cậu, mặc dù chỉ gặp cậu đôi vài lần. Cô thương cậu thật thắm thiết, mỗi lần có cậu về là quanh cô tất cả đều rực rỡ muôn màu, từng tế bào trong cơ thể cô reo vang. Còn khi cậu đi thì tất cả như chùn lại, sức sống trong người cô như hạ thấp xuống. 

Cô bồi hồi nhớ đến những lần đầu tiên gặp Cậu Ba, những giao động luống cuống của mình … tất cả thật ra chỉ nói lên một điều : là ngay từ lúc đầu cô đả bị người đàn ông này chiếm lấy trái tim rồi, vậy mà cô không dám chấp nhận điều đó, một phần cũng vì người đàn ông này là chồng của hai người thân yêu của cô, cô cứ chống chọi với tình cảm đến cái tối hôm đó khi định mạng đả đưa Cậu Ba đến nhà cô và khi cô đả trao thân cho cậu …
Nghỉ đến đó cô Út chợt kêu lên :
- Tức anh quá đi mất …
- Ủa, sao tự nhiên lại quát lên như vậy ?
Cô Út cười rút rít :
- Tại anh thừa cơ mà … mà … dụ dỗ em, mà cưỡng dâm em.
- Ừa… không biết ai dụ dỗ ai à nhe ! anh đang lơn tơn đi trên đường, tại em kiếm mọi cớ để kéo anh vào nhà em, rồi đẩy anh vào giường em …
Cô Út lại co rút thêm trong lòng người tình, chẫu môi lên :
- Ai biểu anh không thèm để ý đến em làm chi !
Cả hai cười phá lên thật vui … Cậu Ba nhấp con cặc thật nhẹ vừa nói :
- Anh bắt đầu đói bụng rồi.
- Vậy thì mình dậy đi ăn nhe ?
- Nhưng mà thằng nhỏ của anh không đồng ý, nó được em ấp ủ, cưng chìu nên không chịu đi !
- Tánh anh vừa tham vừa dâm, cứ muốn ôm lấy tất cả, không chừa cái gì !
- Hay là để anh điện thoại cho nhà hàng, tụi nó sẽ phục vụ bữa ăn sáng trong phòng cho mình ?
- Ờ, hay quá, chưa bao giờ em được hưởng cái trò này. Anh điện thoại rồi em dậy sửa soạn.
- Thôi em cứ nằm đây với anh đi mà.
- Nằm như vầy hả ? với thằng nhỏ anh … ?
- Ừ thì có sao đâu, mình lấy mền trùm lên có gì đâu !
- Em mắc cỡ lắm. Lở có ai thấy …
Khi có tiếng gõ cửa thì Cậu Ba lên tiếng :
- Cứ vào, cửa không cài.

Cả hai vui vẻ khi thấy người tiếp viên là thằng Tuấn. Thằng bé hơi khựng người lại khi thấy hai người khách vẫn còn nằm trong giường trong một tư thế thân mật. Thật ra mà nói thì thằng Tuấn tuy lanh lẹ nhưng nó vẫn chỉ là một thằng bé còn nhà quê, ngây thơ. Về chuyện trai gái thì nó còn lo mơ lắm. Từ mấy tháng nay nó đả có một con bồ, bồ nó là con Thu, bạn học cùng lớp, còn nhỏ hơn nó mấy tháng và còn khù khờ hơn nó nửa. Nói là bồ chứ thật ra thì những khi có dịp trốn nhà ra gặp nhau thì chúng nó chỉ biết ngồi nói chuyện với nhau. Ngay cả chuyện nắm tay nhau cũng không dám !

Thấy thằng Tuấn luống cuống, Cậu Ba thích lắm, cậu nhớ khi mình cùng tuổi nó thật ra cũng như nó mà thôi. Trong khi thằng Tuấn đang bày mâm trên bàn thì cậu tinh nghịch kéo cái mền xuống một chút để lộ ra một gò vú của cô Út. Cô Út đỏ mặt lấy tay kéo mền lên, cô nói nhỏ :
- Anh kỳ cục quá nhen.
- Thì em cứ nghỉ thằng bé này là y chang anh lúc còn trẻ, hôm qua em nói là em mê anh lúc còn trẻ mà ?
Cô Út cũng thấy hơi kích thích trong tình huống này. Thằng bé đẹp trai mà lại thật dễ thương. Cô Út dùng dằng vài giây rồi để yên cho Cậu Ba kéo mền xuống …
Cậu Ba kêu thằng con trai :
- Tuấn ơi, đến đây anh có chuyện hỏi.
Khi thằng Tuấn quây đầu lại thì nó há hóc miệng ra : gò vú nửa hở nữa kín của cô Út làm nó hoa mắt, đây là lần đầu tiên nó thấy vú một người đàn bà.

Thấy thằng bé há miệng không ngậm lại được, cô Út vừa tức cười vừa mắc cỡ. Mặt cô đỏ hồng lên, nhưng cùng lúc cô lại thấy hảnh diện trước cái nhìn hau háu của một thằng con trai. Núm vú cô tự động cương lên.
Thằng Tuấn định thần lại, nó thẹn thùng cúi đầu xuống, không dám nhìn vú của cô Út nửa, nó lí nhí :
- Dạ anh có gì gọi ?
- Tuấn nè, anh chị muốn đi tham quan quanh đây, em giúp anh chị được không?
- Dạ … dạ .. 

Vừa nói, nó vừa không kềm chế được nên lấm lét nhìn vú của cô Út làm cô Út vừa ngượng vừa thích thú đến nổi gai nổi ốc cùng mình, nhất là cô thầm nghĩ, may là thằng bé không biết là dưới mền, con cặc Cậu Ba đang đút sâu trong đít cô !!!
- Em làm ơn mướn giùm anh 1 xe máy. Rồi nếu em có quen ai giới thiệu anh để làm hướng dẫn viên du lịch thì hay lắm.
- Dạ … ngày mai và ngày mốt, em nghĩ. Nếu anh chị muốn thì em sẳn sàng.
- Ồ như vậy thì hay quá rồi. Anh rất thích em. Ngày mai em đến đây đón anh chị nghe Tuấn.
Thằng Tuấn lật đật đi nhanh ra khỏi phòng vì cái mền càng tuột xuống thêm để lồ lộ ra cả hai vú của người đàn bà trẻ đẹp làm nó bấn loạn cả tay chân.
Trong phòng, Cậu Ba ghẹo cô Út :
- Anh coi bộ em cũng thích được cho thằng con trai dòm ngó vú của em đó nhe.
- Làm sao anh biết được ?
- Vì anh nhìn thấy núm vú em cương cứng lên !
Cô Út nũng nịu :
- Em đang hứng tình nẩy giờ mà anh cứ cà kê hoài. 

Hôm sau, thằng Tuấn điện thoại cho Cậu Ba trước nên cậu và cô Út ra trước khách sạn mà chờ. Thằng Tuấn chạy xe đến, theo sau là một đứa con gái chạy chiếc xe thứ nhì để giao cho Cậu Ba và cô Út. Thằng Tuấn giới thiệu con Thu, bạn gái của nó, con nhỏ trông thật là xứng đôi với thằng Tuấn, nó nhỏ nhắn và dễ thương với mái tóc dài nửa lưng và gương mặt ngây thơ, mơ mộng.

Sau khi thả con Thu ngoài thị trấn Dương Ðông, thằng Tuấn tự hào được làm hướng dẩn viên cho hai vợ chồng Cậu Ba. Lúc đầu nó còn hơi lúng túng nhưng nhờ Cậu Ba rất cởi mở và thân thiện nên mau chóng cả ba người đều rất thoãi mái. Thằng Tuấn dẩn hai người bạn mới của nó đi thăm cả vùng phía nam với những bãi cát thật đẹp và thiên nhiên, những nơi còn rất ít du khách.

Thằng Tuấn rất sung sướng được gần gũi Cậu Ba và cô Út. Nó là đứa con trai mới lớn, còn ngỡ ngàng với cuộc sống, vậy mà được hai người lớn quan tâm đến nó như vậy làm nó rất hảnh diện. Khi cả ba quyết định xuống tắm biển thì nó được Cậu Ba và cô Út nắm tay nó mà nhảy sóng làm nó vừa cảm động, vừa thích thú. Sự đụng chạm da thịt tuy rất đơn thuần nhưng cũng làm nó bối rối vì hồi nào giờ nó chưa bao giờ được ai nắm tay, cả với ba mẹ nó cũng không bao giờ có cử chỉ thương yêu đó với nó. Dạo sau này có lúc nó muốn nắm tay con Thu nhưng nó còn nhút nhát quá, chưa dám.

Khi nó quen rồi thì nó rất thấy thích được nắm tay Cậu Ba và vợ cậu. Tay cậu là tay đàn ông nên mạnh bạo hơn, làm nó thấy an tâm, tin tưởng, còn tay của cô thì mềm mại, êm ấm. Như đoán được ý nghĩ thầm kín của nó nên cô Út hỏi nhỏ vào tai nó :
- Em thích nắm tay của anh hay của chị ?
Bị đoán đúng tim đen, thằng Tuấn cười ngượng ngùng :
- Dạ ai em cũng thích hết.
Cậu Ba chen vào :
- Nhưng nắm tay cô bạn gái của em dù sao cũng thích hơn chứ ?
Thằng Tuấn ngây thơ nói liền :
- Dạ … em chưa bao giờ nắm tay Thu hết.
Cô Út nheo mắt nhìn thằng Tuấn mà thầm nghỉ « thằng nhỏ này dể thương thiệt, đến chuyện nắm tay con bồ mà cũng chưa dám. Nhìn nó mà thấy muốn cắn một cái ». Cô cười cười :
- Vậy thì tối nay, anh và chị mời em và Thu đi ăn cơm, rồi chị sẽ vẽ cho cách để hai đứa nắm tay nhau, chịu không ?
Thằng Tuấn cười rạng rỡ :
- Dạ chịu.

Cô Út giử đúng lời : tối hôm đó, sau khi ăn cơm tối, cô Út, Cậu Ba, thằng Tuấn và con Thu cùng nhau ra ngồi hóng mát ngoài bãi biển. Và cô Út đã nắm tay con Thu mà đặt vào tay thằng Tuấn một cách quyết liệt làm cả hai đứa nhỏ mắc cỡ quá nhưng cũng nhờ Cậu Ba và cô Út cười vui nên hai đứa trẻ cũng phải cười theo. Hai đứa ngượng ngập nắm tay nhau. Cô Út còn đưa tay ra cầm tay con Thu trong khi Cậu Ba lại nắm tay thằng Tuấn rồi cả bốn người đi dạo dọc theo bờ biển trong ánh sáng đỏ rực của buổi chiều.

Cậu Ba nắm tay thằng Tuấn mà tự nhiên lại thấy cảm khái, cậu nhớ lại tuổi trẻ của mình cũng tương tự như thằng bé này, mình cũng đẹp trai năng động nhưng lại quá khù khờ trong chuyện trai gái, phải chờ mãi đến năm đậu Tú Tài mới biết nếm mùi vị tình dục. Cậu thầm nghỉ : Mình phải giúp thằng nhỏ, không nở để nó quá ngu dốt như mình hồi xưa.
Cô Út thì thấy con Thu rất dễ thương, hợp ý mình nên cô hay kéo con nhỏ ra mà kể cho nó nghe đủ thứ chuyện, đủ thứ đề tài liên quan đến đàn bà con gái. Con Thu thích lắm. Nó bỡ ngỡ nghe những điều thật mới lạ đối với nó.

Tối đến, cậu trao đổi với cô Út về những ý tưởng của mình làm cô Út cười ghẹo :
- Em đã nói mà, anh dạo nầy trở chứng, lại thích con trai. 
- Em nói bậy.
- Vậy sao anh không theo gò con bé Thu đi.
- Nó còn nhỏ thấy mồ …
- Anh nói vậy mà nói được ! vậy chứ hồi anh ôm ấp con Lan nhà em thì nó còn nhỏ hơn con Thu nửa là !
Cậu Ba bực mình, nhăn mặt :
- Anh cải không lại em. Nè, em có chịu giúp anh hay không?
Cô Út nũng nịu :
- Em chọc, anh đừng giận em nhe anh. Anh nói với thằng Tuấn là em là vợ anh mà … vợ thì phải nghe lời chồng. Sao anh còn hỏi em ?
- Trời ơi, sao ai cũng bắt anh làm chồng hết này Trời ? lấy em làm vợ thì anh có hết thảy 4 bà vợ, nuôi làm sao cho thấu ?
- Ai biểu anh tham lam làm chi ?

Hôm sau, thằng Tuấn dẫn hai người bạn mới của nó đi khám phá rừng Phú Quốc. Họ phải bỏ xe mà đeo ba-lô để đi theo những con đường mòn gồ ghề để đến được một thác nước thật là đẹp, ẩn mình trong rừng sâu. Cậu Ba thích chí nhảy xuống mà tắm làm cô Út cũng bắt chước theo mặc dù cô không có đem theo quần áo tắm. 

Tắm xong, cô Út leo lên một phãng đá dưới tàng cây để nằm. Cô tháo cái áo ướt ra để phơi. Cô liếc nhìn thằng Tuấn rồi tháo luôn cái nịt vú ướt ra. Khi thằng Tuấn quay đầu nhìn thấy cô Út nằm phơi bộ ngực ra thì nó há hóc miệng ra mà nhìn. Cậu Ba kề tai nó mà hỏi :
- Bộ em chưa thấy vú đàn bà lần nào hay sao ?
Thằng Tuấn nuốt nước miếng khó khăn mà lắc đầu. Cậu Ba lại tiếp :
- Em thấy vú đàn bà có đẹp không nè ?

Lần này thì thằng Tuấn lại gật đầu lia lịa làm Cậu Ba phải mỉm cười. Cô Út giả bộ ngũ để thằng Tuấn khỏi mắc cỡ mà mặc sức chiêm ngưỡng bộ ngực mình. Tuy cô nói là làm để nghe theo lời Cậu Ba nhưng trong thâm tâm thì cô thích lắm khi được kích động tình dục một thằng con trai mới lớn như thằng Tuấn. Ðược thằng nhỏ nhìn một lúc thì cô Út cảm thấy bồi hồi trong quần lót, cô nghỉ chắc thế nào khe *** của mình cũng đã ra nước nhờn rồi, cũng may là quần ngoài cũng bị ướt do mới tắm nên không ai biết là cô đang tự hứng tình trên phãng đá. 
Cậu Ba nói với thằng Tuấn:
- Anh em mình đến gần để nhìn cho đả mắt.

Rồi cậu nắm tay thằng Tuấn dắt nó đến ngồi bên cạnh cô Út. Ðược nhìn cận kề ngực của người đàn bà, thằng Tuấn không khỏi nứng cặc. Nó cố ngồi xén qua bên để không cho Cậu Ba thấy là quần lót nó đang đội lên dưới sức công phá của con cặc nhỏ của nó. 

Cô Út tự nhiên thấy thật thoãi mái lạ kỳ : được nằm trên miếng đá phẳng ngoài thiên nhiên, tai nghe tiếng chim kêu, tiếng xì xào của lá rừng, da ngực trần lại được vuốt ve bởi làn gió nhẹ … cô thích lắm. Thân thể mình lại được hai người đàn ông con trai đang ngồi kế bên mà chiêm ngưỡng …
Cậu Ba lại rỉ tai thằng Tuấn :
- Chị ngũ sây lắm, anh cho phép em rờ vú chị đó, không sao đâu.
Thằng Tuấn ù tai, đầu óc nó không còn tỉnh táo nữa, nó đưa tay ra như một người máy, bàn tay run rẩy đặt lên gò vú căn cứng. Nó rên lên một tiếng khi tay nó chạm vào ngực cô Út. Phần cô Út thì cô cũng phải cắn răng thật mạnh để khỏi phát ra tiếng rên kích thích. Thằng Tuấn là người đàn ông thứ ba đả đụng vào ngực cô. Chồng cô cục mịch thì không nói, anh ta không thèm chú trọng đến vú của cô. Cậu Ba thì là người đả khơi dậy tất cả cảm giác tuyệt vời nơi cô với cách xoa bóp vú thật điêu luyện. Còn bây giờ … thằng Tuấn lại làm cô sây sẫm mặt mày vì nó quá vụng về, bối rối. Bàn tay thằng bé run quá làm cô cũng run theo. Cô biết mình đang làm một chuyện mà nếu người khác biết được thì cô sẽ hổ thẹn biết bao nhiêu mà kể : cô đang để cho một thằng con trai mới lớn, tuổi gần đáng con mình, sờ mó mình một cách tự tiện. Cảm nhận đó vừa làm cô hốt hoãng, vừa làm chất nhờn cô ứa ra thêm trong quần lót. Trong một cố gắng tuyệt vọng, cô Út cố khép hai đùi lại như để làm giảm bớt sự kích thích.

Bửa trưa hôm đó, có hai người đả thực hiện được một kỷ niệm nhớ đời : thằng Tuấn thì được bóp vú đàn bà lần đầu trong đời. Còn cô Út thì lần đầu tiên cô được một thằng con trai mới ra ràng bóp vú giữa thiên nhiên đến độ vì bị quá kích thích cô đã không kèm hãm được mà mím môi gồng người lên mà ra khí tràn trề trong quần lót. Cô càng ráng kềm chế vì sợ thằng Tuấn biết thì khí lại càng ứa ra nhiều … cô nằm sãi hai tay trên phiến đá mà hưởng thụ, cắn răng mà lắng nghe từng đợt khí ứa ra trong khe *** phập phồng …Cậu Ba tế nhị kéo tay thằng Tuấn đi ra xa để cô Út xuống suối làm vệ sinh khe *** nhơm nhớp.

Khi cả hai quây đầu trở về thì trong lúc thằng Tuấn dọn đồ ăn ra thì Cậu Ba hỏi nhỏ cô Út :
- Em sướng lắm phải không ?
Cô Út cười, mắt cô long lanh rực rỡ :
- Tuyệt vời. Không có chi mà tã cho hết. Cám ơn chồng của em.

Trong bửa ăn, Cậu Ba kín đáo khều cô Út để chỉ cho cô thấy đũng quần thằng Tuấn vẫn còn đội lên rõ ràng : thì ra nó vẫn còn nứng cặc từ lúc được bóp vú cô. Cô Út nhìn Cậu Ba cười thật hãnh diện…

Tối hôm đó, cũng như tối hôm qua, cô Út lại dạy cho thằng Tuấn thêm một bài học nữa : bóp vú con bạn gái nó. Con Thu quá ngây thơ nên chưa biết phản ứng ra sao khi cô Út cầm tay thằng Tuấn mà đặt lên gò vú tí hon của con bé. Con Thu còn quê mùa nên chưa biết gì đến tình dục. Tình cảm giữa nó và thằng Tuấn vẫn còn là một loại tình cảm học sinh trong trắng, đượm vẻ lảng mạn, trừu tượng. Nhưng từ lúc được làm quen với hai người bạn mới thật phóng khoáng này, con bé như bị thu mất hồn, nó thích thú được nghe hai người nói về đũ mọi đề tài, ngay cả về một đề tài mà nó mù tịt : tình dục. Nó bỡ ngỡ khám phá ra một thế giới thật mới lạ nhưng nhờ cô Út, nó không thấy sợ hãi chút nào, nó hoàn toàn tin tưởng nơi cô, nó xem cô như người chị lớn của nó. 

Khi cô Út tháo mấy khuy áo nó ra để cho thằng Tuấn luồn được tay vào mà xoa bóp vú trần của nó thì con Thu chỉ biết đỏ mặt mắc cỡ vì để cho người khác nhìn thấy vú của nó, chứ nó hoàn toàn không lo lắng sợ hãi chút nào. Thằng Tuấn thì thất vọng vì vú con Thu nhỏ quá, chỉ bằng trái mận, không phải như vú cô Út mà nó đả được xoa bóp hồi sáng … Nó tự động ngước nhìn cô Út.

Cô Út như đoán biết ý nghĩ của nó nên cười nhẹ :
- Vú của Thu sau này cũng sẽ nẩy nở ra chứ không mãi mãi bé tí như vầy.
Thấy thằng Tuấn còn quá vụng về, cô Út biểu con Thu nằm xuống cát rồi cô ngồi kế bên tự tay xoa bóp vú con bé để chỉ dẫn cho thằng Tuấn. Dưới bàn tay lão luyện của cô, con Thu bắt đầu có phản ứng : hơi thở nó trở nên nặng nề, đứt khoãng…nó bắt đầu thấy thích thích khi được ngồi trên bãi cát khuất vắng này mà được hai người xoa bóp vú. 

Cô Út cúi đầu xuống mà ngậm núm vú bé bõng của đứa con gái. Cô bú thật chậm và nhẹ. Con Thu kêu nhỏ :
- Á … á …á …

Thằng Tuấn cũng run run bắt chước. Thành ra con Thu được hai người bú vú nó cùng một lúc. Con nhỏ sung sướng đưa hai tay vuốt tóc cô Thu và thằng Tuấn.

Khi thấy thằng Tuấn đã hơi thuần thục rồi thì cô Út tránh ra để cho thằng Tuấn tự tiện hơn với con bồ nó. Cậu Ba và cô Út thích thú nhìn hai đứa trẻ bập bẹ học làm người lớn.

Những ngày sau đó thì hễ có dịp là Cậu Ba và cô Út hướng dẫn cho thằng Tuấn. Thằng nhỏ vui mừng được hai người bạn lớn tuổi chỉ dạy nên nó tiếp thu rất nhanh …nó đã được cô Út chỉ cách hôn môi nút lưỡi, còn Cậu Ba thì cho nó đầy đủ thông tin căn bản về những cái bẩy, những nguy cơ trong tình dục, cậu cũng căn dặn nó rõ ràng về những phương cách ngừa thai và cũng khuyên nó không nên đi quá xa với con Thu vì cả hai đều còn quá trẻ.

Hể tối đến thì cả bốn người họp nhau lại mà ăn uống trò chuyện vui vẻ. Con Thu vui như Tết. Gương mặt dễ thương của nó cứ sáng ngời lên, nó thích hai người bạn mới này thật sự. Họ đã đem đến cho nó và thằng Tuấn bao nhiêu khám phá lạ lùng và hữu ích. Nhờ đó nó thấy thật gần gũi với thằng Tuấn, tình cảm của chúng nó đả thật sự trưởng thành, đi từ tình cảm vô tư của nít nhỏ sang tình cảm thực tế hơn của thanh niên thiếu nữ. Thực tế hơn và cũng rực rỡ hơn nhiều.

Chiều nọ, trong khi hai người đàn ông nhâm nhi uống bia thì cô Út rũ nó xuống tắm biễn. Cô kéo nó vào phòng thay đồ. Nó còn đang lần lừa chưa dám cởi đồ ra thì cô Út đả không ngần ngại tháo hết lớp quần áo của mình. Lần đó nó đả được thấy một thân thể đàn bà trần truồng. Thật khác hơn thân thể nó nhiều. Thấy nó trân trố nhìn, cô Út mỉm cười cầm tay nó đặt lên vú mình. Con Thu thích thú rờ bóp gò vú thật mềm mại, nằm vừa vặn trong lòng bàn tay của nó. Cô Út lại biểu nó rờ mu *** của cô cho biết và con Thu cũng ngây thơ nghe lời. Nó ngạc nhiên thấy mu *** cô vun đầy nhưng nhẵn thín. Cô Út cười :
- Tại anh Nguyên muốn chị cạo hết lông *** theo ý thích của ảnh.

Cô Út đòi coi *** con nhỏ. Con Thu ngượng ngùng kéo quần xuống ngang đùi để lộ ra một mu *** đả có chút ít lông đen. Cô Út thừa cơ hội đưa tay vuốt ve mu *** nó đến lúc con nhỏ nóng ran hai gò má, mặt nó đỏ gất lên. Cô Út cười rồi dắt tay con Thu chạy xuống tắm biễn.

Thằng Tuấn rất quấn quít bên Cậu Ba, người đàn ông này làm nó thấy thật tin tưởng, nó xem Cậu Ba như một người anh cả mà nó không có vì nó là con trưởng trong gia đình. Ngoài ra nó còn cảm thấy một cái gì là lạ kéo nó thật gần vào Cậu Ba. Nó thấy cái gì nơi Cậu Ba cũng lý tưởng, cũng thật đẹp thật tốt, nó chỉ mong muốn có được một phần mười của cậu là cũng đủ vui rồi. Những khi Cậu Ba nắm tay nó thì nó nghe bồi hồi, tim nó đập mạnh hơn.

Phần Cậu Ba thì cậu cứ nhìn thằng Tuấn như một hiện thân của chính mình hai mươi năm về trước. Chăm sóc cho thằng Tuấn cũng như chăm sóc cho chính mình vậy. Một đôi lần cậu cũng thấy hơi bị lôi cuốn quá mức bởi thằng bé và cậu có hỏi ý kiến cô Út. Cô nhìn cậu mà cười :
- Em đả nói mà, anh coi bộ cũng thích con trai chút chút. Thì có sao đâu. Với lại thằng Tuấn rất dễ thương, đẹp trai, anh « mê » nó là phải.

Ngày cuối trước khi về, Cậu Ba rủ thằng Tuấn lên phòng mình. Cô Út biết ý nên kiếm cớ đi mua đồ ngoài thị trấn để lánh mặt.

Cậu Ba lấy ra một DVD cài vào máy laptop của cậu để cả hai cùng xem. Ðó là một phim có nội dung dâm nhưng không quá lố, vừa đủ để thằng Tuấn trố mắt ra mà nhìn những hình ảnh khêu gợi trên màn hình. Khi thấy nó nứng cu thì Cậu Ba lơ đãng đặt tay lên đũng quần của thằng Tuấn : qua làn vãi, cậu xoa xoa con cặc thằng bé làm nó càng bồi hồi hơn. Miệng nó khô cằn, nó lắp bắp nói trớ đi :
- Anh … phim hay quá … hả anh …

Cậu Ba âu yếm kéo đầu thằng Tuấn vào vai mình, thằng bé nhu mì dựa đầu vào Cậu Ba. Cậu Ba kín đáo tháo fermeture quần để luồn tay vào. Tay cậu run run vì đây là lần đầu tiên cậu rờ cặc một người đồng phái. Lông cặc thằng Tuấn lưa thưa mỏng dính, cặc nó nóng hổi và êm như lụa. Cậu Ba xiết nhè nhẹ con cặc trong tay mình, lòng cậu thật sung sướng lạ kỳ …con cặc thằng bé còn nhỏ nhưng cũng vừa tầm tay cậu mà lại dài dài, thật dễ thương.

Thằng Tuấn không còn nhìn thấy những hình ảnh đang nhảy múa trên màn hình nửa, mắt nó lờ đờ, đầu óc nó đang xoay vòng vòng. Chưa bao giờ nó có cảm giác mạnh mẽ như lúc này, con cặc nó phồng lên tối đa trong bàn tay Cậu Ba. Thật là tuyệt diệu cho nó.

Nó ngước mặt lên nhìn Cậu Ba, nó không ngạc nhiên khi cảm nhận cậu cúi đầu xuống mà hôn nó. Hôm nọ nó được cô Út dạy cách hôn môi và nó đả vụng về hôn con bạn gái của nó, nhưng đây là lần đầu tiên nó được hôn thật sự, Cậu Ba nút môi nó thật nhẹ nhàng làm nó bay tuốt lên cao chót vót, lưỡi cậu quấn vào lưỡi nó …

Nó được Cậu Ba bồng nó lên giường hồi nào mà nó cũng không biết, quần nó được tuột ra lúc nào nó cũng không hay. Nó chỉ lờ mờ biết là Cậu Ba đặt đầu lên bụng nó và ngậm con cặc nó vào miệng làm nó chới với, rên lên một tiếng ngạc nhiên.

Cậu Ba cũng rên lên một tiếng sung sướng khi được ngậm con cặc thằng Tuấn. Cảm giác đầu tiên thật là kỳ lạ. Ðược đàn bà con gái bú cặc mình là một chuyện thường tình cho cậu, nhưng được bú cặc một thằng con trai lại là một kinh nghiệm hoàn tòan mới lạ đối với cậu. Cặc thẳng bé nằm phập phồng trong miệng cậu. Cậu thò tay nâng niu hai hòn dái căn cứng làm thằng Tuấn càng rên lớn hơn. Rồi cậu bắt đầu bú nó ngon lành … thằng Tuấn còn quá ít kinh nghiệm, với lại nó bị quá kích thích nên chỉ cần cậu bú nó vài phút là thằng bé chịu không được, bắn khí ra liên miên. Ra khí lần đầu thật là khổng lồ đối với nó, nó không thể nào mường tượng được điều đó. Nó tối tăm mặt mày, thiếu điều muốn ngất đi. Những dòng khí đầu đời thật là thơm, Cậu Ba nuốt lấy nuốt để, cậu tiếp tục bú nhè nhẹ để chắt ra cho hết những giọt khí cuối cùng…

Sau cơn sướng mãnh liệt, thằng Tuấn nằm thở dốc, nó đưa tay ra vuốt tóc Cậu Ba vẫn còn đặt đầu trên bụng nó. Thằng Tuấn thấy mình thật có phước nên mới gặp được Cậu Ba, người đàn ông thần tượng của nó, người đả giúp nó từ bỏ thế giới của trẻ thơ để trở thành một thanh niên thật sự.

Cậu Ba vẫn ngậm con cặc trong miệng, cậu chờ một lúc cho thằng Tuấn lấy lại hơi thở rồi cậu lại bắt đầu trìu mến bú nó. Tuổi trẻ sung sức có khác ! con cặc thằng Tuấn lại nhanh chóng cương cứng trở lại. Lần này Cậu Ba phải bú nó lâu hơn, trước khi nó ưỡn người lên mà ra khí lần thứ nhì trong miệng Cậu Ba trong những tiếng ú ớ vô nghĩa.

Cậu Ba nằm trên giường ôm thằng Tuấn mà thấy lòng mình thật yên ả. Cậu không ngờ là ngày hôm nay mình lại có liên hệ tình dục với một thằng con trai. Cậu không nghĩ là mình lại có máu đồng tính luyến ái như vầy, nhưng cậu rất thông thoáng trong cách suy nghĩ nên cậu cũng không để tâm cho lắm, cậu chỉ cần biết là cậu rất thích thú khi được bú cặc thằng Tuấn và được ôm nó mà cưng chìu. Nghĩ vậy, cậu xoay qua bên mà hôn lên tóc thằng bé. Thằng Tuấn cũng vừa tỉnh giấc sau hai lần được ra khí, nó ngước nhìn Cậu Ba mà cười thật tươi :
- Anh Nguyên …

Rồi nó rụt rè thò tay xuống nắm con cặc của Cậu Ba. Cặc cậu to bự làm thằng Tuấn ngạc nhiên, nó tỏ vẻ mặc cảm nhưng Cậu Ba trấn an nó, nói nó chưa hết thời kỳ trổ mã, chắc vài năm nửa thì cặc nó cũng không thua gì cặc của cậu. Thằng Tuấn vộc một lúc thì Cậu Ba nứng cặc thật sự, cậu hỏi nhỏ nó có chịu bú cặc cậu hay không. Thằng Tuấn gật đầu cười.
Mới được bú hồi nẩy nên thằng Tuấn bắt chước theo như nó vừa được hưởng. Nhìn thằng con trai vụng về ngậm cặc mình trong miệng mà Cậu Ba thấy thật vui sướng. Cậu đưa tay vuốt ve mái tóc bồng bền của thằng con trai.

Bú được một lúc thì thằng Tuấn thấy thích thật sự. Nó bú cặc Cậu Ba một cách ngon lành. Cậu Ba thầm nghĩ « quả thật là cách bú của một thằng con trai có khác với cách bú một người đàn bà! Hùng hồn hơn, mạnh bạo hơn …» Nhưng cậu không có thì giờ suy nghĩ tiếp vì thằng Tuấn đả đạt được mục đích làm Cậu Ba gồng người lên mà nhã khí liên miên vào miệng thằng nhỏ.

Chiều hôm đó, cậu lại tận tình hướng dẫn thằng Tuấn cách thủ dâm. Cậu nói :
- Bây giờ em đả biết ra khí thì phải thủ dâm để bớt bị đè nén. Nhưng em cũng chú ý là đừng nên lạm dụng quá vì không có lợi cho sức khỏe và tinh thần đâu. Với lại biết thủ dâm sẽ giúp em giữ được đầu óc bình tĩnh khi ở bên cạnh con Thu. Theo ý anh, em không nên vội có liên hệ tình dục với bạn gái em, con bé còn nhỏ quá, với lại em còn quá ít kinh nghiệm, chỉ gây ra phiền phức vô ích mà thôi.

Thằng Tuấn cúi đầu xuống ngậm con cặc Cậu Ba mà bú một cái rồi cười cười hỏi :
- Nhưng mà em có thể dạy nó bú cu em không anh ?
Cậu Ba cũng cười :
- Cái thằng này !

Trong khi đó, cô Út ra kiếm con Thu rũ nó đi xem ci-nê. Con Thu xin được phép Ba Mẹ rồi nó sung sướng chạy ra đầu hẻm năm tay cô Út. Nó thích cô Út không thể tã. Ðêm hôm qua nó trằn trọc một lúc lâu trong giường, cứ nhớ đến lúc trong phòng thay áo, khi cô Út đưa tay mân mê mu *** của nó, lúc đầu nó hơi ngượng nhưng không biết sao, một lúc sau thì nó thấy bức rức thật lạ lùng, chưa bao giờ nó có cảm nhận kỳ lạ như vậy. Nó chợt đưa tay xuống mằn mò mu *** của nó trước khi ngũ.

Bây giờ được gồi bên cạnh người bạn mới của nó trong rạp hát nó thấy thật yên lành. Khi cô Út vòng tay sang vai nó mà kéo nó về phía cô thì nó ngoan ngoãn đặt đầu lên vai cô. Nó nhắm mắt không thèm nhìn màn ảnh nửa để tận hưởng cảm giác sung sướng. Thật khác hẳn cảm giác khi nó được thằng Tuấn ôm. Nó chỉ biết là khác thôi chứ nó không biết tại sao là khác.

Con Thu không ngạc nhiên chút nào khi nó thấy cô Út đặt bàn tay lên đùi nó, bên trên cái váy đầm. Một lúc sau, cô Út thầm thì vào tai nó :
- Thu nè, cho chị cưng em nhe ?
Nó bỡ ngỡ không hiểu gì nhưng nó cũng sung sướng gật đầu, đầy tin tưởng.

Bàn tay luồn dể dàng dưới váy, vân vê mép quần sì-líp của nó, do dự một chút rồi mạnh dạn luồn sâu vào …

Con Thu thở phào khoang khóai khi bàn tay bụm lấy mu *** ấm áp của nó. Nó ngây thơ đưa tay ra ôm xiết người bạn của nó. Cô Út cũng bồi hồi thích thú, cô không ngờ là ngày hôm nay mình lại đi rờ *** một đứa con gái như vầy. Nhưng mặc kệ, cô chỉ thấy là trong lòng mình khoan khoái lắm. Cô âu yếm vuốt ve thật nhẹ nhàng cái *** phập phồng trong lòng bàn tay của cô. Cô biết là đứa con gái này còn quá ngây thơ và trẻ tuổi, nó chưa thật sự sẵn sàng, nó chỉ mới bước những bước đầu tiên vụng về trong tình dục mà thôi. Vì vậy cô cũng không muốn làm gì hơn là chỉ vuốt ve cái *** của con Thu trong suốt xuất phim. Ðược như vậy cô cũng thỏa mãn lắm rồi. Con Thu khép nép dụi mặt vào vai cô Út mà thở nhè nhẹ. Nó lắng nghe bàn tay dịu dàng nâng niu cái *** của nó…

Mà chuyện cũng hay, cũng nhờ cô Út không có chủ tâm gì mà cô lại đạt được kết quả một cách bất ngờ : sau một lúc, khe *** đứa bé gái bắt đầu biết rạo rực và đả tiết ra được chất nhờn !!! chất nhờn đầu đời trong vắc như nước nguồn, thấm từ từ ra đáy quần sì –líp màu hồng nhạt. Cảm nhận được hiện tượng đó, cô Út mừng rở vô cùng. Ngón tay của cô bay lượn trên khe *** thật êm dịu. Cô dấy chất nhờn lên hai múi *** … làm đứa bé gái thấy lâng lâng thật dể chịu, đầu óc nó xây xây, tay chân nó tê tê … Xuất phim hôm đó đả để lại cho con Thu một kỷ niệm thật là đẹp, sau này, nhiều khi gặp phải khó khăn trong cuộc đời, nó hay nhớ lại kỷ niệm này để tìm nguồn an ủi.

Hôm sau khi thằng Tuấn giúp Cậu Ba và cô Út xách va-li ra thì mặt nó buồn thiu, được sống một tuần với hai người bạn quí làm tự nhiên nó thấy thiếu vắng vô cùng khi họ ra đi. Cậu Ba đả dạy cho nó biết bao nhiêu điều. Nó vụng về nắm tay Cậu Ba xiết chặc.

Cậu Ba cũng bùi ngùi, chợt cậu nói nhỏ vào tai cô Út:
- Em chờ anh chút xíu nghe !

Xong cậu nắm tay thằng Tuấn kéo nó về phòng lại. Cậu biểu nó đứng dựa tường, cậu hối hả tuột quần nó xuống rồi cậu quỳ trước mặt nó mà ngậm con cặc thằng Tuấn vào miệng mà bú. Thằng Tuấn sung sướng quá, nó đưa tay vuốt ve tóc cậu… nó đẩy cặc nó sâu vào họng cậu đến khi nó ra khí từng đợt, từng đợt …Cậu Ba chưa chịu nhả con cặc ra, cậu lại vòng hai tay ra sau mà vuốt ve mông đít thằng bé … ngón tay cậu luồn vào khe đít mà vân vê lổ đít nhăn nhúm của thằng Tuấn. Cậu kín đáo thấm một chút nước miếng vào ngón tay rồi nhẹ nhàng đút vào lỗ đít thằng con trai. Dưới cảm giác mới lạ, thằng Tuấn rùng mình, con cặc đang xìu lại đột nhiên ngổng đầu mãnh liệt lại trong miệng Cậu Ba… Cậu Ba lại âu yếm bú cặc thằng bé …Lần này nó ra khí thật hùng hồn … Nó dạng hai chân ra để được đút sâu con cặc vào miệng Cậu Ba. Cậu Ba như muốn nuốt trôi luôn con cặc đang run rẩy trong miệng cậu, cậu vừa bú, vừa mút, vừa cắn nhè nhẹ làm nó sây sẫm mặt mày, một ngón tay của cậu ngoấy trong lỗ đít trong khi tay kia bóp hai hòn dái như muốn thúc đẩy dòng khí cho ra nhiều hơn. Dòng khí bị kích thích quá độ, cứ thế mà tuôn ra, tuôn ra … Thằng Tuấn kêu ríu rít tên Cậu Ba, nó thiếu điều quỵ xuống, may mà Cậu Ba đưa tay nâng đỡ nó chứ nếu không là nó đã té ngã xuống sàn. Bao nhiêu nguyên khí của nó đều được Cậu Ba nuốt hết. Thằng Tuấn rã rời, đi không muốn nổi .

Trên xe chở ra phi trường, Cậu Ba dịu dàng ôm cô Út mà nói nhỏ :
- Cám ơn sự hiểu biết và thông cảm của em.
Cô Út không trả lời chỉ mỉm cười nắm tay người tình. Cậu Ba nói tiếp :
- Anh thèm thằng bé này quá nên phải đi đến cùng cho biết nhưng mà chắc chắn sẽ không có thằng Tuấn thứ nhì. 

Không hiểu sao, cô Út không dám nói cho tình nhân của mình biết chuyện của cô với con Thu tối hôm qua trong rạp hát.
Cậu Ba vẫn giữ liên lạc thư từ với thằng Tuấn. Có một lần thằng Tuấn gởi thư cho Cậu Ba mà viết :

…Bây giờ để em nói chuyện về Thu, bạn gái của em. Chúng em càng ngày càng yêu nhau hơn, em quyết định khi đến tuổi thì em sẽ xin cưới nó làm vợ. Em nghe theo lời anh dạy nên em vẫn tôn trọng trinh tiết của Thu. Có điều từ khi biết anh chị thì nó háo hức về chuyện tình dục lắm. Hôm qua em mới cho nó nắm cặc em lần đầu. Thu thích lắm cứ trầm trồ hoài. Nó cứ vọc đi vọc lại làm em bị nứng quá chừng. Em mới dẫn nó ra bụi cây sau nhà rồi em năn nỉ nó bú cặc em. Lúc đầu nó không chịu nhưng em nài nỉ nó miết làm nó cũng siêu lòng. Em chỉ nó như anh đả từng chỉ em. Lúc đầu nó còn ngượng nhưng may cho em là sau một lúc coi bộ nó thích nên nó bú em ngon lành. Nhưng em nói anh nghe, Thu nó vụng về quá, đâu phải như anh nên em không ra khí được. Em nghỉ chắc cũng cần chút thời gian cho nó có thêm kinh nghiệm trước khi nó bú em dến nơi đến chốn. Nhìn nó bú mà em nhớ đến anh lắm,phải chi có anh đây thì em vui biết mấy. Anh nè, có lúc em cũng thèm được bú anh ghê. Chừng nào anh ra lại Phú Quốc ? ……

Một đôi lần quả thật là Cậu Ba nhớ thằng Tuấn nên có bay ra Phú Quốc để tìm nó.

Ðâu phải lúc nào cuộc đời cũng suôn sẻ như một dòng sông thanh bình đâu. Người ta thường nói « sau cơn mưa trời lại nắng » nhưng ta cũng có thể nói « sau cơn nắng trời lại mưa » để áp dụng cho Cậu Ba.
Một tối hôm nọ, cô Út thỏ thẻ :
- Anh nè, em đã suy nghĩ kỹ càng. Em muốn có được một đứa con với anh. Và em muốn báo với anh là em đã mang thai.

Cậu Ba giật mình, lo lắng. Cậu lặng thinh điếng người, không dám trả lời. Cậu có linh cảm là tương lai của cậu đang bắt đầu tối sầm lại đây …HẾT

--------------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ---------------------
Loading...