Loading...

Truyện 18+ Lối Đi Nào Cho Em Phần 1

Loading...
Truyện 18+ Lối Đi Nào Cho Em Phần 1
Nơi tôi ở , chính xác là một vùng quê trồng tòan vải .Những gốc vài chục năm tuổi xòe bóng mát khắp vườn đồi . Tôi là Khánh , một thanh niên cường tráng .Nói chung là do làm nông nhiều lên có sức khỏe .Học xong cấp 3 thì tôi ở nhà mà học thêm một lớp trồng vườn mà chăm sóc khu vườn vải của gia đình .

Gia đình tôi có vườn vải tương đối là rộng lên cũng khá là sung túc .Nhất là lúc vào mùa vải chín thì tôi cùng một số người đi bẻ vải .

Công nhận là khá là nhiều lên mướn thêm cả một số người bẻ thuê nữa .Tôi thì không cần phải bẻ những cây xa mà chỉ đi làm giúp những người làm mà thôi .

Những chùm vài mọng đỏ chót .Vặt về chất thành đống để lái buôn họ chở đi .Mùa hè năm vừa rồi thì vải được mùa .Nhà tôi thuê khá là nhiều người đến bẻ .Chủ yếu là học sinh cấp ba nghỉ hè kiếm việc làm thêm
Tôi vui tính dễ gần lên ai cũng thích nói chuyện .Buổi sáng tôi lái cái máy kéo ra rồi chở một số người lên chỗ đồi vải .

Do những cây ở trên cao thì nhiều quả hơn , lên ai cũng muốn .Tôi chở theo sau hai nhóc học cấp ba .Gọi là nhóc thôi nhưng mà cũng lớn phổng phao lắm .Thấy mấy cây vảo trên phía đồi cao nhiều lên mấy nhóc đó nói :
-Anh cho em lên đó vặt đi .Bên trên đó được nhiều chứ bên dưới này thì được bao nhiêu đâu cơ chứ?
-Được rồi lên thì lên , nhưng mà cây to như thế liệu có bẻ được không em , nhìn hai đứa con gái bé tí xíu như thế này không biết liệu có bẻ được không?
-Anh cứ coi thường bọn em , anh nghĩ tụi em là con gái mà không bẻ được sao .Hơi nhầm đấy , bên chuyên đấy nghe chưa !
-Ùh anh biết các em bên chuyên rồi .Nào nói tên đi để anh viết vào sổ .Tí nữa về anh cộng thêm cân cho !
-Eo ôi sướng thế nhỉ .Hì hì cảm ơn anh nhá ! Em tê là Nga còn đây tên là Ngân .

Tôi mỉm cười mà ghi mấy chữ nguệch ngoạc vào tờ giấy ô ly rồi để hai cô bé đó xuống .Ngân và Nga trông thế mà cũng khá là xinh xắn .Nga thì búi gọn tóc lên trên cao , đội cái mũ trông tinh nghịch vô cùng .

Tôi đợi hai đứa nhóc xuống xe rồi đi xe về .Chẳng mấy chốc thì cũng đã đến gần trưa , tôi cùng mấy người nữa đánh xe mà chở vải về .Lên đến trên đồi thì vẫn thấy Nga và Ngân thi nhau trèo lên mà bẻ .

Do cây cao và nhiều lên Ngân và Nga bẻ mãi cũng chưa hết được là bao nhiêu .Nhìn đôi má ửng hồng lấm tấm mồ hôi tôi mỉm cười mà nói :
-Hai nhóc xuống nghỉ tí đi .Làm gì mà hăng thế không biết ! Ăn cái gì đã này !
Hai đứa nhóc ở trên cây nói vọng xuống:
-Thôi đợi em một chút nữa đi anh .Cũng sắp hết cây này rồi .Công nhận là vải nhà anh sai thật đấy! Còn ngọt nữa chứ !

Tôi khẽ cười mà xuống xe , nhìn hai đứa nhóc trên cây .Ngân cũng xinh xắn mà không xinh được bằng nga .Từ dưới nhìn lên , qua lớp áo tôi cũng nhìn rõ cặp vú đang độ xuân thì lấp ló sau cái áo lót .

TRong lòng cũng rạo rực một niềm thích thú.Ngắm hết của Ngân xong thì tôi quay ra chỗ phía Nga .Công nhận là Nga cũng có bầu vú tuơng đối , có thể nói là to hơn của Ngân .Một lúc sau thì tôi giục mãi hai nhóc mới xuống .

Mang mấy chai trà xanh ướp đá cho thì Ngân và Nga mỉm cười mà nói :
-Em cảm ơn , làm cho nhà anh như thế này cũng thích , vừa được cộng thêm cân lại còn được uống nước như thế này nữa .Vụ sau cho em làm với nhá .
-Được rồi , uống xong thì ăn tạm xôi đây này .Anh mang lên cho em rồi đây này .Có sức chứ!
-Hì hì , tụi em bẻ , thỉnh thỏang làm quả vải cũng no rồi anh ạ !
-Không lo được đâu , có đường trong máu lên thế đấy , chứ thực ra còn đói lắm đấy . Ăn nhiều vào thì mới có sức em ạ .

Tôi đưa hai gói xôi ra thì hai đứa cũng cầm lấy và ăn .Vừa ăn vừa uống ừng ực .Tôi mỉm cười mà hỏi tiếp:
-Hai em học lớp mấy rồi vậy ?
-Tụi em học lớp 11 anh ạ , hè bẻ tí laấ tiền đi học , xin ông bà già nhiều , không thích .
Tôi khẽ cười , bóc quả vải cho tọt vào miệng rồi nhổ cái hạt ra mà nói :
-Xinh gái như em chắc là nhìu anh thích lắm đấy nhỉ , mà học lớp 11 rồi thì chắc là có rồi nhỉ.
-Anh cứ đùa , xấu gái như bọn em thế này thì làm gì có ma nào nó yêu cơ chứ .Không có ai đâu , mà anh đẹp trai , nhà giàu thế này thì chắc là con gái đổ đầy ra .
-Làm gì có ai mà đổ .Có thì tốt cho anh quá .Mà em có bạn nào xinh xắn thì giới thiệu cho anh đi , anh cũng muốn có người yêu mà chưa có ai cả.
Tôi nói như vậy thì Ngân nhanh nhảu nói luôn :
-Kiếm đâu xa anh , Nga đây thây , ngoan hiền thế này còn gì nữa .Chưa có người yêu này , nhìn xinh xắn , hợp với anh lắm đấy !

Tôi chưa kịp phản ứng gì thì Nga đã đỏ mặt lên vì ngượng rồi . Thấy Ngân cứ trêu như vậy thì Nga cũng đỏ hết cả mặt mình lên .Tôi vội đỡ cho Nga .
-Làm gì mà cần thiết trêu bạn em thế , nhìn đỏ mặt lên rồi kia kìa , mà anh muốn yêu chắc gì đã được chứ ! Sợ Nga không đồng ý thôi !
-Gớm Nga nó lại chẳng thích lên được còn gì nữa .Nhìn cái mặt của nó như thế kia rồi còn gì.EM múôn mà chẳng được đấy .

Dường như chỉ cần đợi Ngân nói câu đấy thì Nga đã nói luôn.
-Mày thích thì tao nhường cho mày đấy được chưa nào .Có thế mà cũng nói được .Của mày cả đấy
Ngân cứng họng khi Nga nói như vậy , tôi ngồi đó thì buồn cười mà nói vào để hai người không cãi nhau nữa :
-Thôi thôi , anh xin hai đứa , đùa tí mà tưởng thật , nghỉ chút đi em , chiều cũng làm được mà .

Tôi ngồi trên đống lá vải khô mà nhìn hai cô bé .Nhìn cũng ngoan lành thật đấy .Một lúc sau thì hai cô bé khẽ leo lên mà vặt tiếp .

Do còn ít lên công việc cũng nhanh chứ không đến lỗi là chậm lắm .Thóang mà đã xong 4 cây vải rồi .Vải bẻ xuống cũng nhiều .Tôi khẽ cùng hai cô bé chất lên xe rồi chở về .Về đến nhà tôi cân lên rồi đưa tiền công cho các em .

Cứ hai nghìn mười cân vải .Tôi cộng thêm cho hai em nó năm mươi cân nữa cho nhiều .Nhìn những đồng tìên mới mà tôi trả thì Ngân và Nga đều thích chí cười . Nụ cười hiền của Nga làm cho tôi thích lắm .

Sáng hôm sau thì chỉ có mỗi Nga đến thôi .Tôi thấy lạ lên hỏi :
-Ngân đâu hả em , sao hôm nay có mỗi em thế này ?
-À nhà có có việc mà anh , không đến được , chắc ngày mai thôi ,nhìn mặt anh như thế này chắc là nhớ Ngân chứ gì , để tối nay em về em bảo nó nhé !
-Anh hỏi là hỏi thế thôi chứ nhớ gì, mà có khi anh nhớ em hơn nhớ Ngân đấy , thế hôm nay còn dám vặt cây như thế nữa không ?
-Sao mà không dám , sợ gì cơ chứ.Hôm nay không có mặt Ngân chắc là anh buồn lắm đây !

Nhìn cái mặt lém lỉnh khóai chí của Nga tôi cũng hơi cú một tí nhưng mà Nga xinh quá lên tôi cũng chỉ cười mà thôi . Đưa Nga lên đồi vải và chọn chỗ nhiều nhất rồi bảo Nga :
-Đấy hôm nay một mình nhá , muốn bẻ kiểu gì thì bẻ , hôm nay anh cũng bẻ cùng em nữa , sợ không đủ hang cho thương lái.

Tôi mỉm cười đỗ cái xe chở vải xuống rồi đỡ Nga xuống .Nghỉ một chút rồi Nga trèo lên mà bẻ .Nhìn bàn tay nhỏ nhắn thoăn thoắt bẻ từng chùm vải mọng làm cho tôi cũng thấy hay hay .

Tôi bẻ một chút thì xuống dưới , không quen như Nga . Đang ngồi mà ngắm Nga leo trèo thì Nga dẵm phải một cành cây mục rồi hẫng chân mà ngã xuống .Không đợi tôi đưa thân ra mà nằm xuống đỡ lấy người Nga .
Nga rơi cái uỵch vào người tôi rồi tôi và Nga lăn mấy vòng .Chân tay xước xát hết .Nga thì không sao quần áo lấm lem 1 tí mà nói:
-Em xin lỗi , tự dưng dãm phải cành cây mục leê nó gãy ngã lun , anh có sao không anh ?
-Không sao , nhưng mà người em nặng thế không biết , đè anh đau hết cả người lên rồi.Không có anh đỡ quả đấy thì không khéo gãy tay rồi .
Nga thì vẫn nằm trên người tôi , người Nga mềm mại vô cùng ,.Nhất là khi hai cái bầu vú mềm mại cọ nhẹ vào người tôi làm cho tôi thích vô cùng .Tôi khẽ xoa nhẹ lưng của Nga mà nói :
-Thôi nào xuống đi , sao mà cứ đè anh mãi thế này thì làm sao mà anh chịu được cơ chứ , nặng như đá.

Nga nghe tôi nói như vậy thì đỏ ửng mặt mà ngồi dậy.Tôi cũng ngồi dậy mà thở, thì cả thân hình của Nga đè lên ngực.

Tôi khẽ ngồi dậy thì nhìn thân hình của Nga .Trông nó mềm mại ngon lành vô cùng .Hai bầu vú khẽ nhô lên làm cho tôi thích vô cùng .

Cái áo lấm lem dính đầy lá vải khô.Tôi nhìn mà cười rồi nói :
-Để ý chứ , lần sau thì tèo đấy nhá .Mà em bé mà người cũng nặng phết đấy , đè anh đau hết cả người rồi .
-EM làm gì mà nặng lắm đâu , chẳng qua là rơi từ trên cao xuống lên nó vậy thôi mà .Chán anh quá , mà em như thế này anh cũng không đỡ được là thế nào .
-Thế anh thử rơi như vậy xem em có đỡ được không nhé ,chỉ được cái nói mồm thôi , cứ như là dễ lắm đấy , nhìn cái mặt kìa .

Tôi nói như vậy thì Nga cũng phụng phịu mà đứng dậy .Tôi kéo tay Nga một cái , ai ngờ Nga một lần nữa ngã ra vòng tay của tôi .Tôi khẽ mỉm cười mà ôm nhẹ Nga vào trong vòng tay của mình .

Nga thấy tôi ôm như vậy thì khẽ đẩy nhẹ tôi ra mà nói :
-Chỉ được cái lợi dụng là không ai bằng thôi, bỏ tay ra không khéo người ta nhìn thấy bây giờ!
-Làm gì có ai mà nhìn cơ chứ .Hơn nữa nhìn thấy thì đã làm sao .Anh ôm một cái không được à !
-Không được đấy , có làm sao không , nhìn cái mặt đã lộ tính dê ra rồi .
-Dê với em chứ dê với ai nữa .Nhìn em thế kia thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ .Cho anh ôm một cái nào .

Tôi tiến đến mà ôm chặt lấy Nga trong vòng tay , mùi mồ hôi nhẹ nhàng khẽ đưa chầm chậm vào trong mũi của tôi .Lần này thì tôi ôm chặt hơn lên Nga không thóat khỏi vòng tay của tôi nữa .Nga chỉ khẽ nói nhẹ nhàng .:
-Thôi em biết rồi . bỏ ra em bẻ lốt nào , sọ không kịp cho nhà anh bây giờ . Bỏ ra đi anh , khi nào đi chơi cho ôm được chưa nào .
-Nhưng mà anh muốn ôm em như thế này cơ .Anh yêu em mất rồi Nga ạ .
-Vâng , yêu em , yêu em bỏ em ra nào !

Tôi đành xoay nhẹ người của Nga ra , nhưng nhìn khuôn mặt kháu khỉnh của Nga làm cho tôi thích không thể nào chịu được , ôm cho hai bầu vú cọ nhẹ nhàng vào ngực của tôi rồi tôi hôn chầm chậm lên đôi môi .
Một cảm giác thơm nồng của nữ sinh cấp ba làm cho tôi thích không chịu được .Nga chắc lần đầu được hôn lên còn hơi ngại ngùng một chút , Cắn nhẹ răng của mình lại để cho tôi mút chầm chậm lấy cái môi thôi.
Được vài giây thì Nga khẽ đẩy tôi ra mà nói :
-Thôi hôn rồi nhé , để em làm cho nào .Nhanh không muộn !
-Để anh làm cho , bên dưới mà nhặt nhé , không em lên lại ngã bây giờ !
Tôi nói xong thì trèo lên cây bẻ để cho Nga ở dưới mà đỡ những chùm vải đỏ mọng .Tôi không bẻ nhanh nhưng bẻ được nhiều một lúc lên cũng khá là nhanh , chẳng mấy chốc thì cũng hết cây vải .

Chất mấy cái sọt vải lên xe rồi chúng tôi đi về .Nga mỉm cười mà ngồi sát vào tôi rồi khẽ đưa tay mà khoác nhẹ nhàng lấy tay tôi mà nói :
-Em yêu anh từ lúc nhìn thấy anh ở trường cơ .Hồi em học lớp 10 đấy !
-Thế cơ à , anh không biết đấy , mà hồi anh ở trường thì anh cũng lăng nhăng , em thừa biết rồi còn gi , gái theo không hết còn gì nữa !
-Hì hì , thì đấy , em cũng thích anh nhưng mà chỉ sợ anh không thích em thôi .Em cho hôn rồi đấy nhé , đừng phụ lòng tốt của em đấy nghe chưa! Em không cấm anh nhưng anh nghĩ cho em một chút là được rồi .
-Ùh anh biết rồi .Hì hì , có mỗi mình em còn gì nữa có ai đâu .Anh ra trường thì cũng khác hẳn rồi ,không còn như xưa nữa , thấy đấy , có ai yêu đâu .
-Ai biết được anh cơ chứ , nghi cái mặt của anh lắm .

Tôi khẽ cười mà cân vải cho Nga , đồng thời cũng cộng thêm một chút vào để Nga có nhiều tiền hơn nữa .Một lúc sau thì Nga cũng đi về.Như thường lệ thì Ngân và Nga hôm sau cũng đi vặt vải .Có Ngân lên tôi cũng chỉ nói chuyện vui vẻ chứ không dám làm gì .

Được hơn một tuần thì tình cảm của chúng tôi cũng được lớn lên đôi chút .Tôi khẽ rủ Nga đi chơi .

Nga cũng đồng ý , nhưng ở chỗ này thì cũng chẳng có gì chơi cả , đi hóng mát một chút thì tôi rủ Nga lên đồi vải nhà tôi chơi .Nga nắm nhẹ lấy tay tôi mà nói :
-Công nhận nhà anh lắm thật , nhà em có ít , bẻ một ngày là xong hết à , bán chẳng được bao nhiêu tiền cả!
-Hì hì , nhà anh cũng nhiều như thế này , nhưng giá nó thấp lắm, cũng chẳng được là bao đâu .ANh đang định có ý vượt biên đây .
Thấy tôi nói như vậy thì Nga cũng trợn mắt của mình lên mà ngạc nhiên rồi hỏi lại :
-Anh định vượt biên á .Mà vượt biên đi đâu vậy ?
-Đi đâu được thì đi , miễn là té khỏi nơi đây , cho bố mẹ anh với thằng em trai anh quản lý mấy cái đồi vải này , bao nhiêu công chăm sóc mà có được bao nhiêu đâu . Em có đi thì anh đợi một năm nữa chúng ta cùng đi .
-Nếu anh đợi được em thì em đi cùng anh , em làm vợ anh luôn , đừng có mà bỏ em là được .
-ANh không bỏ em đâu , tuy yêu nhau được có mấy ngày mà anh đã sợ mất em rồi .

Tôi nói như vậy thì Nga cũng khẽ dựa nhẹ nhàng đầu của mình vào vai tôi .Tôi cũng khẽ luồn chầm chậm tay vào bên trong cái eo mà ôm chầm chậm Nga vào trong vòng tay của mình.

Một cảm giác mềm mại thích thú không thể nào chịu được , cho dù cấp ba tôi cũng đã ôm khá là nhiều nhưng chẳng bao giờ có cái cảm giác như thế này cả .

Những chiếc lá vải khô lạo xạo phía bên dưới chỗ chúng tôi ngồi .Gió trên đồi thổi vi vu thích vô cùng .Tôi khẽ đưa chầm chậm tay của mình lên mà xoa chầm chậm hai cái bầu vú mới nhú .

Tôi mới đưa tay lên thì Nga đã chặn lấy tay của tôi mà nói :
-Cấm đưa tay linh tinh nhá , để nguyên vị trí cũ nghe chưa , nhìn cái mặt kìa .
-Còn để ở vị trí cũ thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ .Thôi nào cho anh sờ một chút nào .Anh thích sờ của em lắm.

Tôi nói như vậy thôi nhưng cũng mặc Nga phản ứng thế nào mà đưa chầm chậm tay của mình lên mà xoa nhe nhàng lấy cái áo lót .Do mới lớp 11 lên vú của Nga cũng chỉ mới nhú lên mà thôi .

Đẩy tay của tôi ra không được thì Nga cứ để yên mà cho tôi sờ thôi .Một cảm giác tự nguyện thích vô cùng .Nga không còn giữ nữa mà chầm chậm đưa nhẹ tay ôm lấy tôi rồi để tay kia xuống đùi .

Tôi xoa chầm chậm ở bên ngòai rồi luồn chầm chậm tay của mình vào bên trong mà bóp nhẹ nhàng cái bầu vú.

Hai bâầ vú của Nga không được to nhưng mà cứng vô cùng .Nó săn chắc lại .Hai núm vú thì thụt vào chứ chưa lồi được ra .Tôi càng xoa thì Nga càng ưỡn nhẹ nhàng người của mình lên một chút .

Xoa một chút thì tôi ôm chặt Nga vào trong lòng mình rồi chầm chậm mà nói với Nga một cách nhẹ nhàng .
-Anh yêu em quá rồi ,sờ của em thích thật đấy . Đã ơi là đã luôn thích thật đấy , sờ sướng lắm , thế em thích anh sờ không ?

Nga không nói gì mà chỉ gật nhẹ nhàng đầu của mình mà đồng ý mà thôi .Tôi khẽ vừa sờ vừa chầm chậm mà mút nhẹ nhẹ lấy môi của Nga .Lần này thì Nga khẽ đưa nhẹ nhàng đầu lưỡi của mình ra để cho tôi mút chầm chậm .

Một cảm giác ấm ấm thích vô vùng .Nga cũng ôm ghì lấy tôi .Vừa mút tôi cũng khẽ đưa chầm chậm tay của mình xuống cái bụng mềm mại rồi luồn tay xuống bên dưới . Đến lúc này thì Nga dời môi của tôi ra mà nói :
-Thôi nào anh . Đừng như vậy nữa .Em cho anh sờ bên trên của em được thôi chứ không cho anh sờ bên dưới được đâu .
-Bên trên với bên dưới thì có khác gì nhau đâu mà .Cho anh sờ một chút thì có chết ai đâu nào .

Nói xong thì tôi ôm chặt lấy Nga , nhưng chưa sờ vội mà đè Nga xuống , mút thật mạnh cái đầu lưỡi .Nag thấy tôi ôm mạnh như vậy thì cũng đưa thật sâu đầu lưỡi vào trong miệng tôi .

Sướng quá lên tôi vừa mút vừa luồn chầm chậm bàn tay của mình xuống bên dưới mà xoa nhẹ nhàng cái bụng rồi luồn chầm chậm vào bên trong .Do tôi đè lên như vậy thì Nga không thể nào mà giữ tay tôi được nữa .

Chẳng mấy chốc thì tay tôi đã chạm được vào bên trong cái mu *** , mu *** của Nga đã căng phồng lên rồi .Những sợi lông đen khẽ chạm nhẹ nhàng vào đầu ngson tay tôi .Nga hắng giọng mà nói :
-Em đã bảo không được sờ bên dưới rồi sao mà anh cứ cố tình thế nhỉ !
-Anh thích của em quá đi , cho anh một chút thôi mà.

Tôi khẽ đưa nhẹ nhàng tay của mình xuống mà chầm chậm vuốt nhẹ nhàng lên đám lông đen mượt .Tôi đưa tay đến đó thì Nga cũng khép chân của mình lại .Vuốt chầm chậm đám lông rồi tôi tiếp tục đưa nhẹ nhàng lưỡi vào bên trong miệng của Nga .

Lần này thì Nga cũng hé miệng của mình ra mà mút chầm chậm lấy đầu lưỡi của tôi .Một cảm giác thích thú không thể nào chịu được nữa .
Bên dưới thì tôi càng đưa tay mà vuốt của Nga một cách mạnh hơn nữa .Càng vuốt thì thấy cái mu *** của Nga càng căng phồng lên nữa .
Không lâu sau thì tôi cũng luồn chầm chậm một ngón tay xuống dưới cái khe *** mà vuổt chầm chậm .

Lần này thì Nga dạng chân của mình ra một chút xíu để tôi có thể sờ cái mu *** như thế nào .Nước nhờn đã chầm chậm mà chảy ra ngòai rồi .Tôi càng vuốt thì nước nhòn càng chảy ra nhiều hơn ..

Một lúc sau thì tôi không còn đút tay vào bên trong quần mà sờ cái *** nữa . Đưa nhẹ nhàng tay của mình lên mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú .
Tôi nhả đôi môi và rút cái lưỡi của mình ra khỏi miệng của Nga mà nói :
-Em thấy anh sờ có sướng không vậy em ?
-Cũng bình thường , nói chung là em thích ,nhưng ngại lắm , mà anh là người đầu tiên em cho sờ đấy nghe chưa !
-Hì anh biết rồi , anh thích sờ của em lắm .Bây giờ thì cho anh mút cái vú của em được không ,anh không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này !
-Thôi mà anh , giữa chỗ như thế này , nhỡ người ta biết được thì còn mặt mũi nào nữa chứ ! Đừng mà, khi nào nhà anh không có ai ở nhà , em được nghỉ thì em vào cho anh được chưa !
-Bây giờ trên đây thì cũng làm gì có ai đâu em , cho anh mút đi mà , cởi mấy cái cúc ra thôi mà , anh thèm lắm rồi đây này .

Tôi nói như vậy thì cũng luồn tay xuống bên dưới mà cởi chầm chậm mấy cái cúc áo của Nga ra .Bầu vú tròn nhỏ dần dần hiện ra , do trời tối không nhìn rõ tôi chỉ cảm nhận được sự mềm mại của nó mà thôi .

Cái áo lót thì vaã ôm chặt lấy cái bầu vú .Tôi đưa nhẹ nhàng tay lên thì Nga cũng khẽ nắm nhẹ lấy tay tôi mà ấn vào .

Xoa một lúc thì tôi cũng khẽ kéo nhẹ nhàng cái áo của Nga lên rồi chầm chậm cúi xuống hôn nhẹ nhàng lên cái núm vú .Núm vú của Nga thụt hẳn vào bên trong lên cố gắng mãi thì tôi mới mút được nó .

Nga nhắm mắt của mình lại mà cong người lên như muốn ấn hẳn cái bầu vú vào trong miệng tôi .Vú của Nga không to lên tôi ngậm cả quần vú vào.
Một lúc sau thì Nga cũng khẽ đẩy nhẹ tôi ra mà nói :
-Thôi anh như thế này là được rồi đấy anh ạ . Đừng làm nữa , em còn phải về sớm không ba má em mắng em .
-Ùh thế cũng được .Mặc quần áo cẩn thận vào nhé .

Tôi sửa sang lại quần áo cho Nag rồi mút lưỡi nga thêm một cái nữa , đồng thời cũng dúi vào tay nga mấy tẳm .Nga ngạc nhhiên mà hỏi :
-Sao lại cho em tiền thế này ?
-Thì anh cho vợ tương lai của anh không được à .Gớm có thế thôi mà đã hỏi rồi , chồng cho thì cứ cầm nhé .Cầm mua sách vở .Khi nào học xong thì đi cùng chồng nhé .
-Ùh em biết rồi , thôi chào chồng của em .

Chúng tôi đi chơi một chút rồi tôi tiễn Nga về nhà .Trong lòng sung sướng vì có lẽn sặp được làm với Nga .

Thật ra hồi cấp ba cũng đã được làm khá là nhiều rồi , chủ yếu là lừa tình mấy em .EM nào ngu thì chết .

Sáng hôm sau dậy thì chúng tôi làm nốt mấy cây nữa rồi đi bán một thể Nga và Ngân đều thích vì làm được nhiều .Buổi tối thì chúng tôi vẫn dđ chơi với nhau , nhưng cũng chưa tiến xa hơn .

Mấy ngày hôm sau thì ba má tôi đi ra cơ sở chế biến vải khô và nơi chế xuất gỗ mĩ nghệ.Tôi ở nhà cũng buồn lên điện thoại cho Nga .
Giọng lánh lót trong điện thoại vang lên :
-A lô ! Ai đấy ạ ?
-Hì hì chồng của em đây mà em không nhận ra à , chán em quá .Thế vợ hôm nay có sang nhà chồng được không thế?
-Bố em ở nhà đây này , xin phép chắc là đi được , nhưng mà nhà anh có ai không , em nhớ anh lắm chồng ạ !
-Nhà anh làm gì có ai , có thì đã không gọi cho em rồi .Nào đến nhanh đi em , anh nhớ em quá .
-Ùh được rồi đợi em chút .

Tôi nằm ở nhà hí hửng một lúc sau cũng thấy Nga đạp xe đến .Nga không ăn mặc cầu kì lên trông càng kháu khỉnh và dễ thương hơn nữa .Tôi mời Nga vào trong nhà rồi mở nước ngọt cho Nga uống .

Uống được một hơi xong thì Nga khẽ nũng nịu mà nói :
-Em trốn mãi mới ra được đây đấy , lấy hết lý do này đến lý do kia , hỏi kinh hết cả người luôn .

Tôi khẽ tiến lại gần mà ôm nhẹ Nga vào trong lòng hôn lên mái tóc của Nga .Mùi hương đồng gió nội làm cho tôi thích không chịu được .

Hai bàn tay bên dưới thì cũng khẽ đưa chầm chậm xuống cái bụng mà xoa nhẹ nhàng .Mới đầu thì Nga còn để yên nhưng tôi khẽ luồn nhẹ nhàng mấy ngón tay lên phía trên thì Nga cũng nói :
-Thôi mà anh , đừng làm như thế ở đây , nhỡ người nào vào nhìn thấy thì chết .Thôi mà !
-Làm gì có ai cơ chứ .Em cứ sợ linh tinh .Thôi được rồi , nếu mà sợ thì lên phòng anh cũng được . Ở trên đó chẳng có ai cả .Mà đóng cửa thì cũng không ai biết .Anh thèm em lắm rồi đây này .

Không đợi Nga trả lời thì tôi đã bế Nga lên phòng của mình mà đóng lại .Nhìn phòng của tôi thì Nga mỉm cười mà nói :
-Đúng công tử có khác , nhìn đẹp thật đấy , phòng không thiếu thứ gì nhỉ !
-Sao lại không thiếu thứ gì ! Thiếu em đấy Nga ạ !
Nói xong thì ôm thật mạnh Nga vào trong vòng tay của mình rồi chầm chậm mà hôn nhẹ nhàng lên trán rồi xuống mũi và cuối cùng là đôi môi đỏ mọng.

Những cảm giác êm ái mềm mại làm cho tôi thích không thể nào chịu được luôn nữa .Nga cũng bắt đầu lên cơn lứng lên chầm chầm đưa nhẹ nhàng đầu lưỡi vào bên trong miệng của tôi để cho tôi mút .

Những ánh nắng le lói chiếu qua căn phòng làm căn phòng sáng bừng lên nữa .Tôi bắt đầu cắn nhẹ nhàng vào cái đầu lưỡi của Nga để Nga thích
Nước miếng của chúng tôi như quấn chặt lấy nhau rồi chảy nhẹ nhàng vào trong miệng .Bên dưới thì tay tôi đã luồn vào bên trong mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú .

Một cảm giác thích không thể nào chịu dược .Mút chám cặp môi và cái đầu lưỡi thì tôi ngẩng lên mà liếm chầm chậm cái cổ rồi mút nhẹ cái dái tai và cái khuyên vàng. Lần này thì Nga cong thật cao ngưòi của mình lên , ôm tôi rồi nhắm mắt của mình lại mà nói :
-Ui đã quá…thích thật đấy…Mút tai của em nữa đi anh ..em thích được mút như thế này lắm .Nó buồn buồn sướng không thể nào chịu được nữa ..mút mạnh đi anh .

Tôi thấy Nga thích thì càng mút mạnh hơn nữa , đồng thời cũng chầm chậm mà cắn nhẹ nhàng vào cái dái tai cho Nga sướng hơn .

Những cảm giác nhục dục đó làm cho Nga như điên dại lên .Một lúc sau thì tôi nẩng lên rồi mỉm cười mà nói :
-Em thích anh mút như thế lắm à ? Cảm giác nó như thế nào vậy ?
-Em chẳng biết chỉ thấy nó buồn buồn thích ơi là thích thôi anh ạ . Đã lắm anh ạ , kiểu buồn ngủ nữa .

Tôi khẽ cười ôm chặt Nga vào trong vòng tay của mình rồi chầm chậm mà cởi dần từng cái cúc áo của Nga ra .Cái áo lót màu trắng hiện rõ trước mắt tôi .Nhìn cái bầu ngực căng phồng làm cho tôi thích không chịu được .
Tuy nó không to nhưng khá là săn chắc .Tôi khẽ đưa nhẹ nhàng tay của mình mà xoa chầm chậm thì Nga cũng thả lỏng người của mình ra .

Tôi khẽ vạch luôn cái áo lót lên phía trên mà nhìn cái bầu vú như thế nào .Da của Nga không trắng nhưng khá là săn .Hai bầu vú mới nhú thôi nhưng cũng đẹp vô cùng .Cái núm vú màu hồng thụt vào bên trong làm cho thôi thích điên lên .

Không thể nào kìm hãm được cái cảm giác sung sướng đó .Tôi cúi xuống mà mút chầm chậm lấy cái bầu vú luôn .

Nga lim dim mắt của mình lại .Khẽ xoa nhẹ lên nưng tôi mà nói :
-Mút đi anh , từ hôm em được anh mút em thích được như thế này lắm anh ạ . Đã ơi là đã luôn thích quá đi mất thôi a..a dễ chịu quá …thích quá ..ui không thể nào chịu được nữa rồi đây này.

Tôi càng mút thì cái núm vú mới chầm chậm lộ ra và cái bầu vú căng lên.

Mút một lúc cho cái núm vú căng lên thì tôi khẽ khàng nâng nhẹ người của Nga dậy , xoa chầm chậm lấy cái bầu vú thêm một lúc nữa rồi cởi chầm chậm cái áo ra .Nhìn thân thể phía bên trên của Nga xinh đẹp ngon lành vô cùng .

Tôi khẽ đưa chầm chậm tay của mình ôm nhẹ lấy cái eo đồng thời cũng chầm chậm mà liếm nhẹ nhàng lấi cái bờ vai và cái gáy , đồng thời tôi mút nhẹ nhàng ,Nga không chịu được nữa khẽ nhắm hờ mắt của mình lại mà ôm chầm chậm lấy tôi .

Mút một chút thì Nga không chịu được nữa khẽ rên lên :
-Ư….anh ơi .em thích được ở trong vòng tay của anh thế này lắm anh ạ …em thích lắm ..hôn nhẹ lên người em nữa đi anh ..em thích được như vậy anh ạ .

Tôi cũng không thể nào chịu được nữa mà để Nga nằm xuống mà hôn chầm chậm tiếp xuống cái bầu vú và dần dần xuống cái bụng thon nhỏ nữa .Càng mút thì tôi càng thích hơn nữa .

Một lúc sau thì cũng đến cái cạp quần , cởi chầm chậm cái cúc quần ra mà tôi hôn xuống bên dưới .Cái quần lót màu trắng dần dần hiện ra trước mắt tôi .Mu *** của Nga cũng căng phồng lên khiến cho tôi thích vô cùng .
Mới hôn chầm chậm vào cái mu *** thôi nhưng mà Nga đã hơi ưỡn người của mình lên để cho tôi có thể hôn một cách dễ dàng rồi .Tụt mãi thì tôi cũng tụt được cái quần dài của Nga ra .Dưới ánh nắng , hai đùi thon nhỏ của Nga làm tôi thích điên lên .

Nó trắng hồng , gọn gàng dài nữa lên trông khêu gợivô cùng .Cái quần lót thì cũng ôm chặt lấy cái mu *** lên càng thích hơn .Những tia máu xanh xanh chạy dọc theo đùi nổi lên trên làn da trắng nhìn càng thích .
Tôi khẽ cúi xuống , liếm chầm chậm lên cái đùi thì Nga cũng khẽ co người của mình lại .Tôi thấy như vậy thì khễ ngẩng lên mà hỏi :
-Sao mà lại co lên như vậy , em không thích được anh hôn như thế à ?
-Không phải em không thích nhưng mà làm sao đấy anh ạ .Nó buồn buồn nhột nhột lắm em không chịu được .
-Không quen rồi sẽ quen ngay thôi mà em , có gì đâu , anh liếm một chút là em sướng ngay đấy mà .

Nói xong thì tôi lại tiếp tục mà cúi xuống liếm chầm chậm lên cái đùi của Nga .Mùi mồ hôi nhẹ nhàng đưa và mũi tôi làm cho tôi thích .Hôn chán cái đùi thì tôi cũng hôn chầm chậm lên cái mu *** đang căng phồng bên trong cái quần lót .

Lần này thì Nga dạng chân của mình ra để cho tôi hôn một cách dễ dàng hơn .Mùi khai khai cũng khẽ đưa nhẹ nhàng vào mũi tôi .Tôi đóan chắc là đái cũng có một chút nước tiểu dính vào quần .

Hôn khi Nga không thể nào chịu được nữa thì Nga khẽ cong người của mình lên như múôn tôi cởi chầm chậm cái quần ra .

Nắm được cơ hội này thì tôi cũng chầm chậm mà tụt nhẹ nhàng cái quần của lót của Nga ra .Những sợi lông đen nhánh cũng chầm chậm mà hiện ra trước mắt tôi .Mu *** của Nga khá cong .Những sợi lông đen mọc lan nhẹ lên ra gần phía bẹn .Tôi cũng nhìn rõ được cái khe *** như thế nào .

Nó hồng hồng nhưng cũng đen đen lại một chút .Nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra rồi .Tôi khẽ đưa nhẹ ngón tay của mình vào đúng chỗ đó mà gãi thì Nga dạng chân của mình rộng ra hơn nữa rồi ưỡn người lên .
Tôi cúi xuống mút nẹh cái đám lông đồng thời cũng thồi lên đó thì Nga cong lên mà nói :
-Úi …em không chịu được nữa anh ơi ..anh làm thế em thấy làm sao đó anh ạ …thích ơi ..là thích …sướng vô cùng …đã quá…đi mất thôi ..không thể nào chịu được nữa ..anh cứ làm như thế đi anh ..em thích .
Tôi được thể càng mút mạnh hơn lên nữa . Đồng thời cũng đưa lưỡi của mình ra mà quét nhẹ lên cái khe *** .Mùi khai khai của nước nhờn cũng như nước tiểu lần nữa lại đưa vào miệng tôi và múi tôi một cách nhiều hơn .

Khóai cảm đang dâng trào thì tôi không thể nào chịu được nữa.Cứ thế mà liếm thật mạnh quét dọc hẳn cái đầu lưỡi theo cái khe *** .Dòng nước nhờn nhớt nhớt cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa mà thôi .

Liếm cho cái khe *** trơn bóng lên thì tôi mới khẽ lấy hai ngón tay của mình , vạch nhẹ cái khe *** ra mà liếm tiếp vào bên trong .Lần này thì Nga dạng chân của mình ra thật to nữa .Hai cái mép *** được tôi nhìn khá là rõ .

Nó hồng hồng trơn bóng lên bởi nước nhờn chảy ra thật nhiều .Cái hột lẹ cũng đã căng tròn hến cả lên ,trơn bóng bởi nước nhờn .

Tôi khẽ cúi xuống , mút chầm chậm vào đúng cái hột lẹ đó thì Nga rùng mình lên , nước nhờn cứ thế mà tuôn ra xối xả đồng thời khẽ rên ầm lên :
-Úi đã quá …thích quá ..em tháy run hết cả người lên rồi đây này ..không thể nào chịu được nữa hích híc …sao mà đã quá ..sướng quá …ui ..anh ơi em thích được muốn như vậy rồi ..ui ui đã quá…thích thật ..mút thật mạnh nữa vào đi anh em sướng a …dễ chịu quá ..sướng quá

Tôi được thể càng mút mạnh hơn khiến cái khe *** càng căng ra , nước nhờn cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều là nhiều .Một lúc sau thì tôi không thể nào chịu được nữa , nâng hẳn cái mông của Nga lên mà cứ thế quét thật mạnh cái đầu lưỡi của mình dọc theo cái khe *** .

Nước nhờn ở bên trong cứ thế mà chảy ra nhiều hơn nữa , thân hình nõn nà của Nga như run lên vì sướng vậy .

Khi cái khe *** đã đỏ au lên , trơn nhẫy thì tôi mới để xuống rồi chầm chậm mà cởi chầm chậm cái áo của mình ra .Khẽ ôm nhẹ lên thân hình của Nga để hai bầu vú cọ nhẹ nhàng lên ngực của tôi .Bên dưới thì vẫn xoa chầm chậm lấy cái khe *** .

Tôi khẽ đưa chầm chậm đầu lưỡi của mình vào trong miệng của Nga để Nga mút thêm một lần nữa rồi chầm một lúc sau mà nói :
-Em mút con cặc của anh được không , anh thích được em mút của anh như vậy lắm .Nhìn thích không thể nào chịu được đấy !
-Chắc là nhiều em mút rồi lên mới thế chứ gì .Nhìn cái mặt của anh là em biết rồi .Nhưng em thấy bẩn bẩn như thế nào đấy !
-Làm gì mà bẩn cơ chứ .Của em ra nước nhiều như thế mà anh còn mút được cơ mà .Của anh có chảy ra nước gì đâu cơ chứ .Thôi mà mút của anh đi em .

Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà cởi cái quần của mình ra .Con cặc của tôi cũng đã cứng ngắc bên trong cái quần lót rồi .Nga cũng ngại ngùng mà đưa chầm chậm tay của mình xuống bên dưới mà xoa nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi .

Một cảm giác mềm mại sướng không thể nào chịu được luôn .Những ngón tay vuốt nhẹ nhàng khiến cho tôi thích thú hơn nữa.Một lúc sau thì không thể nào chịu được tôi cởi luôn cái quần lót của mình .

Con cặc dựng đứng lên .Nga đỏ mặt khi nhìn thấy con cặc của tôi như vậy nhưng cũng khẽ mà nói :
-Sao mà con cặc của anh cứng thế .To nữa , em không ngờ đấy , người to lên con cặc cũng to thế hả ?
-Cũng bình thường thôi mà em , có gì mà to lắm đâu .Nói chung là như mọi người thôi mà .Nào mút của anh đi em .

Nga thấy tôi nói như vậy thì cũng chầm chậm mà cúi xuống nâng nhẹ nhàng con cặc của tôi mà ngậm vào mà mút nhẹ nhàng , những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được . Đầu lưỡi ấm nóng chạm nhẹ nhàng vào đầu cặc làm tôi tê rần lên.

Lim dim mắt của mình mà tận hưởng những khóai cảm mà Nga mang lại .Tôi hơi đẩy con cặc của mình lên một chút thì Nga mới ngậm sâu hơn vào bên trong mà mút .

Những dòng nước miếng chảy chầm chậm dọc theo con cặc của tôi làm cho tôi sướng điên lên .Những tiếng chụt chụt cũng chầm chậm mà vang lên .Một lúc sau thì tôi vuốt nhẹ lấy tóc của Nga rồi khẽ đẩy con cặc của tôi lên mà nói :
-Úi .. đã quá ..sướng quá em ơi anh không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc hic ..sao mà sướng thế đã thế hả trời ơi ..thích quá…đi mất thôi .a.a. dễ chịu quá

Tôi càng đẩy lên thì Nga càng mút mạnh hơn .Hai hàm răng khẽ cọ nhẹ nhàng vào thân cặc làm cảm giác tê tê buồn buồn càng thích hơn nữa .Không lâu sau thì tôi khẽ bảo Nga :
-Thôi anh không thể nào chịu nổi được nữa …đua ..nhả ra đi ..khéo anh ra đấy em ạ ..sướng quá …thích ơi là thích .

Nga thấy tôi nói như vậy thì cũng nhả chầm chậm con cặc của tôi ra đứng dậy , lấy tay quệt nhẹ đôi môi của mình rồi khẽ nói.Tôi thấy như vậy thì cũng mỉm cười mà hỏi Nga :
-Em thấy thế nào hả em .Có kinh lắm không?
-Mới đầu thì cũng thấy hơi kinh kinh nhưng mà sau thì chẳng có cảm giác gì , chỉ thấy ấm ấm thôi , thích ơi là thích nữa .
-Bây giờ thì cho anh làm được không em ?
-Thôi , chúng ta làm thế này đã là quá lắm rồi , đừng làm cái kia nữa anh ! Em sợ lắm .Nhỡ có ra đấy thì chết à , em còn đi học mà !
-Làm sao mà có được cơ chứ .Anh làm rồi anh mua thuốc cho .Yên tâm không có đâu mà .Anh muốn làm với em lắm rồi đấy , không đau đâu , em sẽ thích cho mà xem .

Nga đang lưỡng lự thì tôi đè tiếp Nga xuống mà hôn chầm chậm lên cái lỗ *** , lúc đầu thì Nga còn phản ứng nhưng sau đó thì sướng vô cùng lên cũng dạng chân của mình ra .Tôi khẽ ngồi dậy , cầm con cặc đã trơn bởi nước miếng của Nga mà để chầm chậm ở cái lỗ *** .

Ấn nhẹ nhàng vào bên trong thì Nga khép chân của mình lại , nhưng tôi khẽ quét nhẹ nhàng cái đầu cặc dọc theo cái khe *** thì nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra nhiều đồng thời Nga cũng dạng chân của mình ra thêm một chút nữa .

Ấn thêm một chút thì con cặc của tôi cũng chui được vào bên trong Nga cũng hơi ữon người của mình lên rồi khẽ nói :
-Nhẹ nhàng thôi nhé anh nhé , em hơi bị đau rồi đấy!
-Được rồi anh sẽ nhẹ mà . Không sao đâu em .

Tôi cố gắng ấn mạnh thêm cho cái con cặc chui vào cái đầu khấc thôi rồi dừng lại để cho Nga cảm nhận cái cảm giác sung sướng không chịu được nữa.

Tôi để đầu con cặc như vậy rồi chầm chậm nằm xuống mà mút nhẹ nhàng lấy cái đầu lưỡi của Nga .Nga lại đưa nhẹ nhàng lưỡi của mình ra để tôi mút .Bên dưới thì cái đầu con cặc vẫn đâm vào trong cái lỗ *** .

Tôi cố gắng ấn thêm một chút nữa thì cái méo *** tách ra to hơn để thân cặc chui vào .Nga cũng khẽ ưỡn người của mình ra một chút.Không lâu sau thì con cặc của tôi cũng đã làm rách cái màng trinh mà chui vào bên trong .

Nga hơi nhăn mặt của mình lại nhưng gai bàn tay cũng khẽ mà đưa xuống , ôm nhẹ rồi vuốt chầm chậm lấy mông của tôi rồi khẽ nói .

-Như thế này …được rồi .. đấy anh ạ , em hơi đau một chút để cho em nghỉ một chút đi ..của anh làm căng hết người em ra rồi …đã quá …anh ơi cứ ở trong người em như thế này nhé .

Tôi cứ để con cặc cứng ngắc bên trong cái lỗ *** của Nga mà tận hưởng những cảm giác sung sướng vô cùng .Những thớ thịt nóng hổi như quấn chặt lấy con cặc của tôi .Nước nhờn bên trong cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều là nhiều .

Một lúc sau thì không thể nào chịu được nữa tôi cong người của mình lên mà nhấp nhẹ nhàng vào .Những tiếng nhẹp nhẹp cũng vang lên .Nga lim dim mắt của mình lại mà tận hưởng những phút giây sung sướng đến tột đỉnh.

Nhưng tôi cũng chỉ nhấp một chút rồi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra .Những dòng nước nhờn bên trong cái lỗ *** cũng chầm chậm mà chảy ra .Nó đặc quánh nhưng cũng đỏ tươi lên do máu trinh của Nga .
Nga ngồi dậy bảo tôi :
-Anh à , mang cho em cái khăn được không anh , em lau cái *** của em một chút .Nứoc ra nhiều kinh quá !
-Có gì mà kinh cơ chứ , không sao đâu mà . Để anh liếm cho !
-Thôi kinh bỏ xừ .Anh cứ lấy choe m cái khăn đi nào .

Tôi đành vào trong nhà tắm lấy cái kăhn cho Nga lau cái *** của mình .Nga dạng chân ra mà đưa cái khăn nhẹ nhàng theo cái khe *** của mình .Nhìn cái khăn với cái *** thì tôi lại thích rồi .Tôi không thể nào chịu được nữa . Đè luôn Nga ra giường .Nga hơi đẩy tôi lên rồi khẽ xoa nhẹ vai mà nói:
-Đừng anh , em đau mà , đừng làm nữa anh , em đau thật đấy!
-Không sao đâu , anh làm không đau mà , để anh mút thêm tí nữa rồi làm tiếp nhé .

Không đợi Nga đồng ý thì tôi đã cúi xuống cứ thế mà mút thật mạnh cái lỗ *** .Những cảm giác ấm áp của những thớ thịt làm tôi điên lên .Mới mút như vậy thôi thì nước nhờn lại một lần nữa mà chảy ra thật nhiều.

Tôi khẽ cong người của mình lên mà đút chầm chậm con cặc vào bên trong cái lỗ *** .Do nước nhờn của Nga ra khá nhiều , đồng thời do lỗ *** của Nga còn nhỏ lên con cặc của tôi cứ trượt dọc theo cái khe *** mà không thể nào đi vào được .

Nga thấy như vậy thì cũng chầm chậm mà luồn tay của mình xuống , đồng thời dạng chân ra cầm con cặc ấn vào trong cái lỗ ***.

Đầu con cặc từ từ tách cái lỗ *** mà đi vào bên trong .Lần này thì tôi không còn nhẹ nhàng nữa mà ấn mạnh cho con cặc ngập lút luôn .Con cặc vừa ngập lút vào thì Nga cũng nhăn mặt , hơi đẩy ngưòi của mình lên mà nhăn mặt khẽ nói :
-Anh làm gì mà mạnh thế .em đau nhẹ nhàng mà đút vào bên trong thôi chứ ! Cứ để nhưu thế này thôi nhé , đừng ấn sâu vào bên trong nữa nhé ..
-Hì hì thì cũng chỉ còn được như thế này chứ làm sao mà có thể sâu được nữa .Mà cái *** của em sao mà chặt thế bọp mạnh lấy con cặc của anh rồi đây này . Đợi một tí thì anh nhấp nhé em!

Tôi nói như vậy thì Nga cũng gật đầu . Đợi một chút Nga đỡ đau thì tôi xoa chầm chậm lấy cái bầu vú của Nga rồi nhấp con cặc vào trong cái lỗ *** .Tôi nhấp chầm chậm thôi nhưng những thớ thịt trong cái lỗ *** càng quấn chặt lấy con cặc của tôi mạnh hơn .

Nga không thể nào chịu được nữa , ưỡn người của mình lên rồi khẽ rên nhẹ nhẹ :
-Ứ…ứ…á.. á.. á.. đã quá …sướng quá…không thể nào chịu được nữa…rồi anh ơi ..em không ngờ sướng quá đấy anh Khánh ơi ..em sướng không thể nào chịu được nữa rồi .a.a. dễ chịu quá ..sướng qua s.. đã quá .anh ơi em thích .

Không lâu sau thì Nga không thể nào chịu được nữa .Lỗ *** tuôn khí ra ầm ầm luôn .Nga khẽ cấu nhẹ vào mông tôi rồi gục mặt lên vai mà nói :
-Ui anh ..công nhận là lúc đầu còn đau đau một tí nhưng bây giờ thì sướng thật đã ơi là đã em ạ ..thích lắm .Khi nào chúng ta làm tiếp nhé !
-Ùh ..cũng được..chắc là em ra nước rồi chứ gì , nó bóp chặt lấy của anh rồi đây .Nước cũng nhiều phết đấy nhỉ .
-Em không biết tại sao nhưng mà nước của em ra nhiều thế ,em sướng lắm anh ạ , đã ơi là đã , thích lắm .sướng cực anh ạ .
-Thế bây giờ còn đau không em ?
-Hết đau rồi chỉ sướng thôi .Anh nhấp nữa đi anh, cho nó chạy dọc theo bên trong chỗ đó của em đi , em thích như vậy lắm .

Tôi mỉm cười mà nhấp mạnh con cặc của mình hơn một chút nữa .Không lâu sau thì không thể nào chịu được nữa tôi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của Nga .Nga mỉm cười mở con mắt to tròn ra rồi nói :
-Anh sướng rồi cho vào trong người em rồi đấy à ?
-Ùh ..anh sướng quá ..lên anh cho vào đầy bên trong người em rồi đấy …sao mà sướng thế ,.. đã quá đi mất .
-Thế cho nhiều vào đi nào , em cũng thích được cho nhiều vào lắm anh ạ .Nó ấm ấm buồn buồn thích lắm.

Tôi khẽ cười rồi đẩy mạnh thêm con cặc của tôi một chút nữa để nó cho hết tinh trùng vào bên trong .Một lúc sau thì không chịu được nữa tôi rút chầm chậm ra .Một chút nước cộng thêm với tinh trùng của tôi cũng chầm chậm mà chảy ra ở trong cái lỗ *** .

Công nhận là làm cũng mệt lên tôi khẽ nằm nhẹ bên cạnh Nga .Mồ hôi cũng tóat ra .Nga khẽ xoa người tôi một chút rồi nói :
-Làm một chút thôi mà đã tóat hết cả mồ hôi ra thế này rồi cơ à , anh làm gì mà yếu thế không biết , cố gắng lên chứ !
-Híc làm sao mà có thể cố được ,em cứ làm như là dễ lắm không bằng í .
Đang nằm như vậy thfi nga bỗng nhăn mặt lại mà nói :
-Khiếp của anh sao mà ra nhiều thế không biết.Vào bên trong rồi mà còn chảy ra ngòai nữa đây này .Kinh quá đi.
Vừa nói xong thì Nga cũng đứng dậy , đưa tay mà xoa nhẹ nhàng lấy cái khe *** của mình .Tinh trùng của tôi cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều .Nga ngẩng lên lườm tôi mà nói :
-Đấy , đưa em cái khăn đi . Ra hét giường của anh rồi đó , cho chết , bắt anh giặt luôn , đáng đời ! Lần sau thì ra ít thôi .

Lần này thì tôi không nói được câu nào nữa .Nhìn Nga lau cái *** của mình mà thôi .Công nhận là tinh trùng của tôi cũng nhiều , chảy hết ra cả cái giường .Trời buổi trưa lên càng sáng hơn để tôi nhìn rõ thân thể nõn nà của Nga .

Nhìn đồng hộ một cái thì Nga hốt hỏang lên mà nói :
-Thôi chết rồi ! Đến giờ em về rồi , muộn rồi không biết bị bộ mẹ chửi không đây ? Làm gì mà lâu quá , làm em muộn .
-Thì làm lâu mới sướng chứ .Làm nhanh thì làm sao mà có thể sướng được .Chắc là cũng không mắng em đâu .

Nga đứng dậy , chải cái đầu cuả mình rồi mặc quần áo vào .Tôi cũng lôi luôn viện thuốc tránh thai ở trong ngăn kéo rồi đưa cho Nga nói :
-Em uống đi không có thì chết đấy em ạ !
Nga thấy tôi nói như vậy thì mỉm cười mà vênh mặt lên mà nói :
-Em không uống cho anh chết luôn , ha ha , em có bầu là em không có bỏ mà em bắt anh cưới em về làm vợ anh luôn đấy!
Tôi cũng chóang trước câu trả lời đó của Nga lên năn nỉ Nag luôn :
-Thôi anh xin em đấy , uống vào đi cho anh nhờ một cái , nhỡ có thật thì anh không nuôi nổi em đâu mà cưới
-Kệ anh chứ , có gan làm thì có gan chịu chứ .Em không uống là không uống đâu .

Tôi ngồi thừ ra giường mà không nói được câu gì .Nga chải tóc của mình xong , mặc quần áo vào thì nhìn tôi và cười sặc sụa:
-Ha ha .Nhìn cái mặt của anh sao mà tức cười thế không biết , em đùa anh đấy , công nhận là dễ tin người thế , yên tâm đi , không phải uống thuốc đâu , em vừa hết ngày xong thì làm sao mà phải uống cơ chứ , làm thế mà làm nữa cũng không có con được đâu , chồng khờ của em .

Tôi thật không ngờ Nga lại nói với tôi như vậy .Nhưng cũng khẽ mỉm cười mà gật đầu đồng ý với Nga rồi tiễn Nga ra ngòai .Nga mỉm cười mà quay lại nói với tôi :
-Nhớ đấy anh nhé , anh mà bỏ em đi với ai thì đừng có trách đấy .
-Ùh anh biết rồi , làm sao mà có thể bỏ em được cơ chứ .Em xinh xắn đáng yêu thế này cơ mà .Thôi về đi không lịa bị ăn mắng đấy .
Nga mỉm cười rồi chào tôi ra về .Tôi vào trong nhà , rút cái ga giường ra , cho vào máy giặt rồi đi tắm .Nằm trong bồn tắm mà tôi kì nhẹ người tưởng tượng những đường cong gợi cảm của Nga .Hôm sau thì tôi mua cho Nga cái di động rồi khẽ nói :
-Em giữ đấy nhé , có gì anh gọi cho em , hì hì , chúng ta làm tiếp .
Nga khẽ mỉm cười mà gật đầu .Một tuần sau thì bố mẹ tôi lại đi vắng tôi gọi điện cho Nga .Nga khẽ mỉm cười mà nói với tôi :
-Thôi em đến nhà anh nhiều sợ người ta nói .Anh đến nhà em đi , nhà em cũng chẳng có ai đâu , chỉ có em thôi anh ạ
-Thế cũng được , đợi anh tí nhé .

Tôi mặc quần áo rồi phóng ngay xe đến nhà Nga .Nga mở cửa cho tôi vào .Nhìn Nga với bộ quần áo ở nhà trông nhí nhảnh vô cùng.

Dắt xe vào đến trong nhà thì Nga cũng đi cùng tôi .Nhìn cái dáng của Nga làm cho tôi thích không thể nào chịu được tôi khẽ nói :
-Nhìn em anh không thể nào chịu được em ạ .Hôm gì ở nhà anh làm anh sướng lên hôm nay không thể nào chịu được rồi .
-Thì hôm đó không thể nào chịu được nữa, em cho anh làm còn gì .Thế mà còn kêu ca cái gì nữa .Nhìn cái mặt của anh kìa ghét thế không biết .
Tôi mỉm cười rồi vào trong nhà của Nga mà ngồi .Công nhận nhà Nga cũng không đến nỗi thiếu thốn , tiện nghi trong nhà cũng tương đối .Thấy tôi cứ ngơ ngáo như thế thì Nga mỉm cười mà nói :
-Nhìn gì mà khiếp thế chồng tương lai , chắc là vợ không thể nào bằng nhà chồng được chứ gì ! Nhìn xong rồi chê đây !
-Ai mà dám chê nhà vợ cơ chứ ! Hì hì thế nhà vợ có gì hay không để chồng nghịch nào ?
-À có ao đấy , em với cái Ngân suốt ngày ra đó câu cá thôi .Bố em cũng thả nhiều cá lắm anh ạ , anh ra câu .

Tôi khẽ cười rồi cùng Nga ra vườn , đào mấy con giun lên rồi cùng câu với Nga .Nhìn cái dáng vẻ nhí nhảnh làm cho tôi yêu không chịu được .Nga cầm cần câu mà khẽ dựa nhẹ nhàng vào người tôi .

Tôi cũng vòng tay ra đằng sau lưng , ôm chầm chậm Nga vào trong vòng tay mình rồi đưa nhẹ bàn tay lên mà xoa chầm chậmlấy bầu vú đang nhú lên sau lớp áo .Thấy tôi làm như vậy thì Nga nói :
-Thôi đi anh , nhỡ có người nào trông thấy thì chết .Trời sáng chứ không phải trời tối như ở trong vườn vải đâu đấy nhá!
-Thì sao cơ chứ, trong nhà em thì sợ cái gì cơ chứ .Hơn nữa lại là ngòai bờ ao thế này .Nào , cho anh sờ một tí đi .
-Sờ cái gì mà sờ , để ý cá cắn câu mà không giật kia kìa , khi nào em cho sờ chứ bây giờ thì làm sao mà cho được .Mà tay anh bẩn thế kia rửa tay chưa ?
-Anh rửa rồi , hì hì , nào cho anh sờ một tí đi .

Tôi luồn nhẹ nhàng bàn tay vào trong áo mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú mới nhú của Nga .Những cảm giác mềm mại làm cho tôi thích không thể nào chịu được hơn .Cái núm vú thì dần dần cũng lộ ra để cho tôi vê vê .
Làn nước trong lành của cái ao màu hè , cộng thêm hương thoang thỏang của hoa nhãn làm cho tôi thích hơn nữa .Mái tóc mềm mại của Nga khẽ đưa nhẹ lên mũi tôi làm cho tôi thích vô cùng .Bóp chán bầu vú bên trái thì tôi đưa chầm chậm ngón tay của mình , vuốt giữa khe ngực rồi sang bầu vú bên phải .

Tôi vừa làm như vậy thì Ng khẽ co người của mình lại mà nói :
-Thôi anh , làm thế em buồn lắm, đừng gãi gãi như vậy , em thích anh bóp của em cơ , như thế mới đã .

Tôi khẽ cười rồi ôm chậm Nga vào trong lòng mình mà bóp tiếp .Bỗng nhiên cần có cá cắn câu .Tôi rụt tay ra khỏi vú mà giật lên , không ngờ đuợc con cá chép rất to .Nga thích thú nhìn tôi mà nói .
-Cũng sát cá như sát gái đấy nhỉ , hôm nay thế là có cá hấp rồi , nhưng thôi anh thả xuống đi , cá này lắm xương lắm , tí nữa kiểu gì cũng câu được cá khác thôi .
-Cá ngon như thế này sao lại bảo anh thả xuống làm gì cơ chứ!
-Em bảo anh thả thì anh cứ thả đi xem nào , sao mà nói nhiều thế nhở .
Tôi đành tiếc rẻ con cá mà thả xuống . Đang định sờ tiếp vú của Nga thì Nga nói :
-Tay anh tanh bỏ xừ ,tòan cá thôi , đừng sờ vào người em nữa . Để câu đi, xong rồi sờ .

Tôi tức lắm nhưng nhìn cái vẻ mặt ngây thơ vô số tội của Nga thì tôi không đành lòng , đành ngồi câu tiếp .Không lâu sau thì tôi cũng giật được con cá khác .Lần này thì là con cá chim khá là to , ước tính cũng gần đến hai cân .Nga thấy vậy thì reo lên :
-Lần này thì anh không cần phải thả xuống nữa đâu .Hôm nay hấp con cá này lên ăn luôn .Em là em thích ăn cá này lắm .Em thừa biết là kiểu gì em cũng câu được cá này vì lọa này tham ăn lắm , kiểu gì nó cũng đớp mồi .
-Thế thì anh chịu em rồi , nhưng mà anh không biết nấu ăn đâu đấy , cái này em phải nấu nghe chưa !
-Rồi , yên tâm đi , miễn là có cá hấp cho anh ăn là được chứ gì .Khổ lắm cơ ,rửa tay đi .

Tôi khẽ cười , xách con cá về ra chỗ bể rồi múc ra chậu thả nó vào .và cùng Nga ra vườn đào gai vị để nấu .Làm như vậy thì những gitọ mộ hôi cũng khẽ lăn dài trên khuôn mặt bầu bĩnh của Nga làm cho tôi thích vô cùng .

Khẽ đứng nhìn một chút thì tôi không thể nào chịu được nữa , đợi Nga đứng lên thì tôi ôm luôn mà mút chầm chậm lấy đôi môi .

Nga thấy tôi làm như vậy cũng hơi bất ngờ nhưng cũng khẽ đưa nhẹ nhàng đầu lưỡi của mình ra để tôi mút .Nhưng không lâu sau thì Nga cũng đẩy tôi ra mà nói :
-Thôi anh , để lúc khác đi được không , tay em đang bẩn thế này , ôm nhưu thế bẩn hết quần áo mất !
-Không sao mà em , bần cũng được .Anh muốn hôn em lắm rồi đây này .Híc híc .Thích quá đi mất thôi .Dễ chịu quá đi mất , lưỡi của em ngọt thật .

Tôi nói như vậy thì Nga cũng đẩy tôi ra rồi khẽ lườm tôi một cái .Rửa mấy thứ gia vị xong thì Nga và tôi vào bếp .Nhìn ái eo thon nhỏ làm cho tôi thích không chịu được .Khẽ tiến đến mà ôm chầm chậm rồi đưa tay vuốt nhẹ nhàng lấy cái mông rồi xuống tiếp cái khe bên dưới nữa .Nga thấy tôi làm như vậy thì cũng dạng chân của mình ra .

Tôi đóan là Nga thích lên càng day mạnh hơn nữa .Một lúc sau thì không thể nào mà chịu được cái cảm giác khêu gợi đó Nga quay lại mà nói :
-Ui anh ơi , bỏ cái tay ra đi , để em nấu ăn cái đã nào , cứ làm như thế thì làm sao mà em có thể chịu được . ăn xong thì em cho sờ được chưa !
-Ăn xong thì còn nói chuyện gì nữa , anh muốn sờ ngay bây giờ cơ , anh không thể nào chịu được nữa rồi đây này .

Nói xong không để Nga phản ứng thì tôi đã bế Nga vào trong buồng ngủ của Nga rồi .Buồng ngủ của Nga không rộng lắm và không có đèn . Đặt Nga lên giường tôi hôn chầm chậm lên mắt mũi môi rồi đến cái cổ thon dài .

Nga khẽ mỉm cươì , vuốt nhẹ tóc tôi mà nói :
-Anh cũng liều thật đấy nhỉ .Không sợ bố mẹ em về hay sao ?
-Làm gì mà sợ cơ chứ . Nếu có về thì xin phép ba mẹ cưới luôn ,không được à , về có khi lại càng hay cũng lên đấy chứ .

Nga lườm tôi không nói gì thì tôi khẽ cởi chầm chậm từng cái cúc áo của Nga ra rồi chầm chậm mà hôn nhẹ nhàng lên cái bầu vú .Hương thơm nhẹ nhàng của cơ thể làm cho tôi thích không thể nào chịu được luôn .
Nga thì cứ nhắm hờ mắt của mình lại mà tận hưởng những cảm giác thích thúc không thể nào chịu được nữa .

Hai bầu vú mới nhú lên thôi nhưng cũng đã cứng ngắc lên rồi .Tôi đã nhìn hai bầu vú rồi lên không còn để ý nhiều nữa mà chỉ mút , cắm đầu vào mà mút , những tiếng chụt chụt cũng khẽ mà vang lên trong căn phòng bé .
Một lúc sau thì Nga không chịu được nữa , ưỡn người của mình lên , khẽ xoa lưng tôi mà nói :
-Ui anh ơi ..em thích lắm ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc…híc ..sao mà sướng thế .. đã thế này cơ chứ . Đã ơi là đã luôn ..mút mạnh vào đi anh ,..em thích được anh mút như thế này lắm .

Tôi càng mút mạnh hơn đồng thời cũng lột luôn cả cái áo của Nga ra , liếm chầm chậm quanh bờ vai rồi chầm chậm xuống bên dưới .

Ngóay nhe nhàng cái đầu lưới của mình ở cái bụng và vòng quanh cái lỗ lốn thì Nga cong người của mình lên luôn .Tôi lợi dụng lúc đó , cởi luôn cái quần của Nga xuống .Lần này thì Nga mặc cái quần lót lưới lên trông khiêu khích vô cùng .

Tôi khẽ mút chụt chụt lấy cái bụng dưới và đưa bàn tay của mình , dọc theo cái khe *** mà day nhẹ nhàng .Càng day thì nước bên trong càng chảy ra nhiều hơn .Nga cũng dạng chân của mình rộng ra mà nói :
-Híc .thích thật đấy anh ơi .Em thích được anh day như thế lắm .Day mạnh nữa đi anh , em sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này .. đã quá…thích quá .. đi mất thôi …ui sướng thế hả trời .

Tôi càng day thì nước đã làm ướt cái đũng quần , không thể nào chịu nổi được cái vẻ mềm mại của cái mu lôn tôi tụt phăng cái quần ra rồi cắm mặt vào mà mút thật mạnh .Nga sướng quá lên ấn cả đầu tôi vào để tôi mút .
Mùi nước đái khái khai nồng nồng , hòa cùng vị mặn mặn của nước nhờn làm cho tôi thích điên lên .Cái bụng dưới của Nga cũng co giật lên vì thích .. Những thớ thịt ấm nóng cứ thế mà chảy nhiều nước ra .

Tôi liếm dọc theo cái khe *** mấy phát thì khẽ nhấc nhẹ mông của Nga lên mà tiếp tục liếm rồi cắn nhẹ nhàng lấy cái khe *** .Nga thấy tôi nó nhưu vậy thì khẽ cười khanh khách mà nói :
-Hì hì ..em thích được như thế này lắm . Đã ơi là đã . liếm mạnh nữa đi anh ,anh liếm vào trong *** của em …như hôm gì em ở nhà anh đấy ..em thích được như thế lắm anh ạ .
-Thế hả chắc sướng lắm hả . Được rồi anh sẽ liếm cho em sướng mà
Tôi vạch cái lỗ *** ra rồi tiếp túc mà liếm thật mạnh vào cái hột lẽ cũng như là cái mép .Nước nhờn trong đó cứ thế mà chảy ra thật nhiều mà thôi .Mút được một chút thì tôi khẽ đưa nhẹ một ngón tay vào bên trong mà ngóay chầm chậm .

Nga hơi nhăn mặt của mình lại mà nói :
-Thôi gãi nhẹ bên ngòai thôi anh , đừng đút sâu vào bên trong , em hãy còn hơi đau đau , nhẹ ở bên ngòai em sướng mà.

Móc nhẹ nhàng tay của mình một chút thì nước nhờn bên trong cái khe *** càng chảy ra nhiều hơn nữa .Quét dọc cái đầu lưỡi của mình thêm một chút nữa rồi tôi cũng cởi hết áo của mình ra .

Nga cũng mỉm cười mà ngồi dậy cởi luôn cái quần rồi đưa tay cầm lấy con cặc mà vuốt nhẹ nhàng .Tôi không còn thấy được cái vẻ dịu dàng và đằm thắm trẻ con của Nga nữa và thay vào đó là một vẻ dâm đãm vô cùng .
Tôi khẽ cười mà bảo với Nga .

-Sao bây giờ không còn ngượng ngùng gì nữa à, anh tưởng em phải ngượng lắm cơ chứ!
-Có gì mà phải ngượng cơ chứ.Vợ chồng chứ có phải ai đâu mà ngượng cơ chứ ,anh cứ nghĩ em ấy lắm không bằng ,em đã cho anh được thì cái này cũng bình thường thôi mà .Thế có cho em mút nó không ?
-Anh múôn còn chẳng được nữa là .Mút đi em .Anh thích đượ mút lắm em ạ !Mạnh vào nhé .

Nga khẽ cười rồi chầm chậm tụt cái quần ra và nắm nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi mà vuốt chầm chậm .Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được .Tôi cứ ngồi lim dim mắt của mình mà tận hưởng cảm giác ấm ám , tê tê của mấy ngón tay .

Một lúc sau khi con cặc của tôi cứng ngắc lên rồi thì Nga mới cúi xuống mà liếm chầm chậm ở trên đầu con cặc rồi ngậm vào mà mút .Nga mút không được như gái làng chơi nhưng cũng đủ làm cho tôi sướng không thê rnào chịu nổi nữa rồi .

Tôi khẽ vuốt chầm chậm mái tóc của Nag rồi khẽ đẩy chầm chậm con cặc của mình lên mà nói khẽ với Nga :
-Anh không thể nào….chịu được nữa ..rồi đây này …híc híc .. đã qúa ..sướng qua s…không chịu được nữa …mút mạnh hơn nữa đi anh …thích quá đi mất thôi …híc híc …tê hết rồi ..ngậm thật sâu vào đi em …
Nga thấy tôi sướng thì càng mút mạnh hơn nữa . Đôi môi đỏ mọng trượt dài trên cái thân cặc làm cho thân cặc của tôi bóng nhẫy hơn .

Liếm chán cái thân cặc của tôi thì Nga lại cúi xuống mà liếm chầm chậm lên hai hòn dái của tôi .Một lúc sau thì Nga mỉm cười ngồi xuống mà nói :
-Thôi chúng ta làm chuyện đấy nhé anh nhé .Em mút của anh mà em cũng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này .Nước em ra nhiều ơi là nhiều rồi đây này .
-Hì hì , thế nằm xuống để anh làm cho nào .Dạng chân to ra nhé!
-Không em múôn ở bên trên người của anh cơ , như thế được không ?
-Em học ở mấy đứa con gái lớp em đấy , tụi nó bảo nhau thế , chắc là tụi nó xem nhiều phim anh ạ .Nhất là cái Ngân đấy , nó còn bảo câu , không có ai để mà làm thử nhỉ .
-Hì hì , có anh đây chứ có ai .Làm thử với anh cũng được mà .Có làm sao không hả em , hay là em ghen đấy !
-Này ăn nói như thế là em cho nghỉ đấy nghe chưa ! Lại tính chuyện tà lưa em khác rồi chứ gì , trông cái mặt dê thế không biết .
-Anh đùa đấy thôi mà .Nào ngồi lên đi em , cho anh xem em làm được như thế nào nào .Anh chưa được người nào ngồi lên cả .

Nga lườm tôi một cái rồi cũng chầm chậm mà cầm tay vuốt nhẹ nhàng lấy con cặc rồi để đúng cái lỗ *** mà chầm chậm ngồi xuống .Một cảm giác sung sướng dần dần được đưa lên . Đầu con cặc của tôi tách cái khe *** ra mà đưa vào .

Nga ấn xuống nhưng đầu con cặc cũng chỉ vào được có hơn một nửa thôi .Nga khẽ nhăn mặt lên thì tôi hỏi :
-Sao mà em lại nhăn mặt thế kia .. đau lắm à ?
-Không đau chỉ hơi thốn một chút thôi , chắc là do hôm trước làm nhiều quá đấy mà .Anh này . lần sau thì làm nhẹ nhàng thôi đấy nhé !
-Ùh anh biết rồi , lần đầu thì hơi đau một chút thôi nhưng mà sau sẽ đỡ mà em .Anh sướng quá ..của em chật thật đấy ..bó chặt của anh lại rồi đây này .. đã quá .. đi mất thôi .

Tôi hơn ưỡn người của mình lên mà đẩy chầm chậm con cặc vào bên trong cái lỗ *** .Nga cũng chịu đau mà ấn mạnh người của mình xuống .

Thân cặc của tôi ngập vào bên trong *** của Nga thì Nga cũng cứ ngồi yên như vậy mà nhăn mặt tôi , khẽ đưa chầm chậm tay của mình lên mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú , tôi thấy Nga vẫn nhăn lên khẽ nói :
-Vẫn còn đau hả em ?
-Hơi một chút thôi nhưng mà của anh ngập hẳn vào bên trong người em như thế này làm cho em sướng không thể nào chịu được anh ạ !
-Hì hi , anh cũng sướng lắm , nhún đi em anh sướng lắm rồi .

Nga nghe thấy tôi như vậy thì cũng cố gắng mà nhún nhẹ nhàng .Nước nhờn bên trong cái lỗ *** cũng chầm chậm mà chảy ra nhiều hơn .Những tiếng pạch pạch cũng chầm chậm mà vang lên khe khẽ .

Không lâu sau thì Nga gục đầu xuống , nhưng mông thì vẫn nhấp nhổm trên con cặc của tôi mà rên lên :
-Ui đã quá…á…á…á.. ư. Ư. Ư..a.a.a. em sướng ..công nhận là sướng không thể nào chịu nổi được anh a…đã ơi …là đã luôn ..thích thật đấy ..a..a. em không ngờ ngồi lên lại sướng như vậy .

Tôi cũng nhấp thật mạnh con cặc của mình lên một chút đồng thời cũng đẩy chầm chậm cái mông của Nga cho con cặc của tôi ngóay chầm chậm trong cái lỗ *** .

Một lúc sau thì Nga có vẻ mệt tôi đè luôn Nga xuống giường mà nhấp thật mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ *** .Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được luôn .Nga ôm chặt lấy lưng tôi mà rên ầm lên :
-Á đã quá ..nhấp mnạh vào bên trong người em đi nữa anh ..chui thật sâu vào bên trong đi nào ..em thích quá ..mất thôi .a.a. dễ chịu quá…sướng quá …ui ui ..không thể nào mà chịu được…nước của em ra mất anh ơi.
Tôi càng nhấp thì càng cảm nhận được những thớ thịt bên trong cái lỗ *** co bóp thật mạnh đồng cũng phun ầm ầm nước ra quấn chặt lấy con cặc của tôi.

Tôi biết Nga lên cơn cực sướng lên càng nhấp mạnh hơn nữa .Không lâu sau thì cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong lỗ *** của Nga .Nga miết mạnh cái mu *** lên gốc cặc của tôi mà nói khe khẽ :
-Anh ra rồi thì cho thật sâu vào bêủctong người em đi anh .Em thích được như thế lắm .Như thế mới đã mới sướng anh ạ …nhiều vào nhé ..em không sợ có đâu anh ..nữa vào đi nào .

Tôi cố gắng ấn mạnh thêm một chút nữa rồi thềo thào mà nói với Nga :
-Quả thật là anh mệt không thể nào chịu được nữa…híc híc ..tóat hết cả mồ hôi ra rồi đây này , dã man quá !
-Đáng đời chưa ai bắt ham hố làm cái gì cơ chứ .May mà em có thuốc sẵn ở nhà lên em mới bảo anh làm thế đấy nhé .Không thì còn lâu nghe chưa .Nhìn cái mặt của anh kìa .Thỏa mãn sướng chưa.

Tôi khẽ cười hì hì mà nằm đó .Một lúc sau thì Nga cũng ngồi dậy mà nói với tôi :
-Thôi chúng ta nấu ăn đi . Để em gọi điện cho cái Ngân đến nữa nhé , được không anh , con cá to như thế này làm sao mà anh em mình ăn hết được .
-Ùh cũng được , để anh trêu Ngân nó một tẹo xem thế nào , xem có đỏ mặt không ?
-Ha ha , anh trêu nhầm người rồ inhé .Cái Ngân nó không biết là đỏ mặt là gì đâu anh ạ .

Tôi khẽ cười thì Nga cũng rút điện thoại rồi gọi cho Ngân đến nhà .Trong lúc đó thì Nga đi hấp con cá .Tôi cứ ở trong bếp mà nhìn Nga làm .

Một lúc sau thì cũng có tiếng xe đạp rồi tiếng Ngân ở ngòai :
-Nga ơi , mày chết trong đó hay sao mà thấy tao đến mà không ra mở cửa là làm sao ?
-Thì mày cứ mở cửa mà vào đi , không đóng đâu mà !
Tôi mỉm cười mà đứng xem Ngân như thế nào .Vừa dựng cái xe , chạy vào trong bếp thấy tôi ở đó thì Ngân khựng người lại , rồi lí nhí :
-Em chào anh , em không nghĩ là anh có mặt ở đây !
-Hì hì , sao hả em , sao vừa bảo Nga chết ở đâu cơ mà .mà em như thế này cũng mở cổng được chứ sao phải gọi ầm lên thế !
Vừa nghe tôi nói như vậy thì Ngân cũng cong môi lên chu mỏ lại mà nói với tôi ngay :
-À vâng đúng rồi ! Còn chết ở đây với anh thì làm sao mà có thể ra ngòai kia mà mở cửa được cho em nhỉ !
-Chết đâu mà chết, anh câu được cá , bảo Nga nấu , mời em sang ăn mà từ ngòai cửa đã úm người ta chết rồi !
Tôi nói như vậy thì Ngân không nói câu nào nữa mà vào trêu nhau với Nga .Hít hà hơi từ nồi cá hấp ra Ngân nói :
-Công nhận bạn mình có khác , yêu vào một cái là nữ công gia chánh đâu ra đấy , kiểu này thì mình cũng phải kiếm một anh chàng nào đấy thôi .
Tôi thấy Ngân nói như vậy thì cũng mỉm cười mà trêu Ngân tiếp :
-Tại em kén quá , hay là đanh đã quá lên người ta không dám yêu , anh nghĩ thế lắm !
-Vâng em đanh đá , làm sao mà hiền như Nga vợ anh được , mà anh bảo em đanh đá là em đánh anh luôn đó .
Tôi vừa vênh mặt lên thì đã thấy Ngân nhảy vào mà nhéo tôi một cái khá là đau .Tôi không để bụng mà chỉ nhăn nhó .Ngân nhìnt ôi như vậy thì lườm mà nói :
-Cho đáng đời , lần sau đừng có mà ăn nói linh tinh .
Tôi không nói gì mà chỉ nín thôi .Một lúc sau thì nồi cá cũng chín .Tôi cùng với Nga và Ngân mang ra cái bàn ngòai vườn để ăn.Mùi cá hấp thơm phức bay ngào ngạt.

Nga cũng hứng chí vào trong nhà rồi vạc một hụ rượu nếp ra .Tôi ngạc nhiên mà hỏi Nga :
-Sao mà em lại mang cái hũ rượu như to như thế này ra ngòai thì làm sao mà uống được cơ chứ .Anh là anh chịu cái khỏan cái rượu này đấy em ạ .
-Chồng tương lai của em mà kém thế hả , thế làm sao mà tỉ thí với bố vợ được cơ chứ .Anh tỉ thí với Ngân thử xem .Ngân uống cũng khiếp lắm đấy !
-Thế hả , riêng Ngân thì anh tiếp chiêu , sợ Ngân lăn ra đấy lắm.
Ngân nghe tôi nói như vậy thì khẽ mỉm cười rồi vênh mặt lên mà nói lại :
-Nhầm em với ai rồi nhé , em chỉ sợ anh gục trước thôi chứ em mà uống thì thôi rồi nhé .Anh không đỡ được đâu .Bố của Nga mà còn nể em đấy !
-Được rồi , để anh với em tỉ thỉ xem ai thắng nào .Nhìn mặt của em như thế này chắc gì mà đã thắng được anh chứ .
Thấy hai người chúng tôi chém gió như vậy thì Nga khẽ mỉm cười mà nói :
-Thôi không chém gió nữa , tỉ thí luôn , vừa ăn vừa uống xem như thế nào nào .

Tôi đành gắp miếng cá ngọt lịm ngon lành mà cho vào miệng , công nhận là thơm ngon không thể nào chịu được .Nhấp nhẹ nhàng một chút rượu ở trong cái cốc mà Nga giót cho tôi .

Không ngờ nó lại ngọt như vậy .Tôi đóan với rượu ngọt như thế này thì dễ say lắm .Nga cũng rót một chút rồi chúng tôi cùng nâng cốc .Nga làm một hơi hết sạch mà nói :

-Công nhận rượu hôm nay ngon thật , đã thật đấy , kiểu này hết cái chai rượu to này thôi .Nào uống đi anh .

Tôi biết nếu có thi thố với Ngân như thế này , chúng tôi có thể cùng gục ra đấy luôn lên khẽ bảo anh đi vào trong bếp một chút uống một chút dấm vào trong bụng .Sau đó tôi ra uống cùng với Ngân và Nga .

Chỉ một lúc sau thì Nga cũng đỏ ửng hồng đôi má lên vì hơi rượu , Ngân thì cũng như vậy nhưng mắt thì bắt đầu lờ đờ .Thấy tôi vẫn rót thì Ngân khẽ nói :
-Công nhận là em thua anh rồi …không thể nào đỡ được với anh nữa , anh cứ như thế mà bảo là không uống được , đểu nhá .
-Hìhì , thua thì không uống nữa nhé , say ra đấy là không ai đưa về được đâu đấy nghe chưa .
-Em biết rồi , khổ lắm nói mái cứ như em là trẻ con không bằng y s.
Ngân cũng khẽ gắp lấy mấy miếng cá mà ăn .Rượu bây giờ mới ngấm thì Ngân bắt đầu gật gù , tôi khẽ mỉm cười mà nhìn Nga rồi mà nói:
-Công nhận uống cũng khiếp thật đấy nhỉ , gần hết chai rượu hai người mới chịu thua, kiểu này chắc là không lâu cũng gục thôi !
-Tại anh đấy, thấy em nó mà không nhường gì cả .Chán anh quá, mà anh uống khiếp như thế mà bảo không biết uống là thế nào ?
-Hì hì , anh đùa một chút thôi mà có gì đâu em .Chẳng qua là cố một tí thôi mà.

Tôi ăn một chút nữa rồi khẽ đứng dậy , đi vệ sinh rồi đỡ Ngân vào trong ghế .Ngân vẫn còn tỉnh nhưng hai mắt thì đã cụp xuống rồi .Tôi để ý thì Ngân cũng có nét duyên thầm , hai cái bầu vú thì to hơn của Nga , nó phập phồng theo hơi thở của Ngân .

Tôi cứ ngắm như vậy thì Nga cũng dọn xong vào luờm tôi mà nói :
-Sao nhìn gì mà khiếp thế không biết .Công nhận là cái Ngân cũng có nét duyên thật đấy , thế mà không anh nào thích .
-Hì hì , anh nào thích nói cho em biết chắc , có thế mà cũng hỏi được ,nào đỡ bạn lên giường đi , ngủ đây nhỡ trúng gió chết à !
-Không sao đâu , mà nó nặng thế này , em với anh dìu vào nhé .
Tôi mỉm cười mà gật đầu rồi dịu Ngân vào trong giường của Nga .Hương thơm nhẹ nhàng từ người của Nga tỏa ra làm cho tôi thích vô cùng .Ngân nằm xuống giường thì tôi cũng khẽ ôm luôn Nga vào trong lòng mà chầm chậm luồn tay xuống cái mu *** .

Vừa cho tay vào trong mu *** thì Nga cũng dạng chân của mình ra rồi lườm tôi mà nói :
-Có cần thiết là làm thế này tkhông hả .Nhìn cái mặt của anh kìa . bẩn tính quá đi mất thôi , nhỡ cái Ngân nó biết thì sao .
-Làm sao mà có thể biết được cơ chứ Yên tâm đi , không sao mà , có rượu vào thì nó thế chứ làm sao .Anh sợ một tí thôi mà .
-Thế lúc sáng sờ rồi , mút rồi còn kêu ca cái gì nữa hả , nhìn cái mặt kìa , ghét thế nhở.

Tôi thấy Nga nói như vậy thì luồn tay xuống mà đút thêm nhẹ nhàng một ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ *** mà móc.

Nước nhờn bên trong lại chầm chậm mà chảy ra thật nhiều thêm một chút nữa .Nga cũng lim dim mà sướng .Tôi kéo nhẹ Nga vào mà mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi .Hơi rượu trong người Nga tỏa ra cũng làm cho tôi thích vô cùng .

Đột nhiên thì Ngân chống tay ngồi dậy mà nói :
-Trông cũng tình cảm lãng mnạ gớm đấy nhỉ , nhìn thích chưa kìa .
Tôi và Nga giật mình mà quay lại thì thấy Ngân cười khanh khách .Cả hai chúng tôi cũng đỏ mặt lên .Tôi lắp bắp nói :
-Ủa ….anh tưởng em say lên nằm ngủ rồi chứ .Sao mà lại tỉnh nhanh thế được ?
-Hì hì , em đòn gió anh tí thôi , chứ làm sao mà em có thể say dễ dàng được như thế .Công nhận là mưu của mình cũng ác, thôi hai người cứ tự nhiên đi em là em không nhìn trộm đâu .

Ngân nói như vậy thì càng làm cho Nga đỏ mặt luôn .Tôi thấy như vậy thì cũng tức lên ôm Nga mà hôn mạnh nữa.Nga cũng hơi tức vì bị lừa lên mút thật mạnh lấy đầu lưỡi lưỡi của tôi luôn .Ngân thì cứ nhìn thôi.

Thấy chúng tôi hôn nhau mà không biết ngượng như vậy thì Ngân cũng tức lắm , nhung khẽ trêu chúng tôi rồi nói :
-Hôn như thế có cảm giác gì không vậy ? Sao mà hôn khiếp thế không biết .
-Sướng chứ sao lại không sướng cơ chứ , có thể nói là sướng phát điên lên đấy em ạ , có thử không nào ?

Tôi nói như vậy thì Nga cũng cười còn Ngân thì mặt tiu nghỉu không nói được câu nào nữa .Tôi nhìn cái mặt nghệt ra của Ngân thì càng cười to hơn .Tôi và Nga cười như vậy thì Ngân cau mày mà nói :
-Tức thế không biết, hai người chỉ được cái trêu em là không ai bằng thôi , nhìn cái mặt phát ghét lên nữa !
-Làm gì mà ghét anh chứ , không được hôn ghen à , thế cần anh hôn không ?
-Cần đấy, cần mạnh đấy , nhưng chủ yếu là Nga có ghen không thôi , mà anh sợ vợ như vậy thì làm gì mà dám hôn cơ chứ .
-Nhầm nhé , chẳng cái gì mà anh không dám nhé .Chỉ sợ không cho thôi , chứ Nga cũng đồng ý đấy !
Tôi nói như vậy thì Nga cũng gật đầu của mình mà nói :
-Ùh đúng rồi đấy , mình đồng ý đấy , quan trọng là có dám cho hôn không thôi ?
Ngân thấy vậy thì vênh mặt lên rồi nói :
-Đây hôn đi nào , xem dám không nào.

Tôi quay sang dò hỏi ý của Nga thế nào thì Nga gật đầu một cái , tôi tiến lại ,khẽ cúi chầm chậm người xuống mà hôn nhẹ nhàng lên đôi môi của Ngân .Ngân ngỡ ngàng trước nụ hôn của tôi lên không phản ứng gì .

Tôi hôn nhẹ một cái rồi cũng chầm chậm mà ngồi dậy .Nga thấy thế trêu Ngân luôn .
-Sao có cái cảm giác gì không nào ?
-Chẳng có cái cảm giác gì cả , hôn lại lần nữa xem nào !
Tôi không ngờ Ngân đối đáp lại hay như vậy nhưng Nga cũng chẳng phải tay vừa lên trêu Ngân luôn .
-Anh cứ cắn đứt lưỡi nó ra cho em , cho nó cảm giác thế nào là sướng đi .
Tôi thấy Nga nói như vậy thì hơi quá lên nói lại .
-Thôi ai lại làm như thế bao giờ , nghe đã sợ rồi .Anh là anh sợ Ngân nó mà khóc ra đây thì không dỗ được đâu em ạ .
-Nhầm nhé , em chưa bao giờ biét khóc đâu nhé , thử xem ai cắn ai nào .
Chạm đến nọc của tôi rồi lên tôi cũng điên lên , đè luôn Ngân ra mà hôn thật mạnh.Khẽ mút chầm chậm lấy cái bờ môi rồi tôi mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi .Mới đầu thì Ngân còn rụt rè không dám đưa đầu lưỡi của mình ra nhưng tôi mút như vậy thì Ngân cũng chầm chậm mà đưa ra .

Đầu lưỡi của Ngân cũng tương đối là mềm mại , mềm mại không khác gì so với Nga cả .Tôi càng mút thì nước miếng trong miệng Nga càng tứa ra nhiều hơn nữa .

Hai hàm răng của tôi khẽ chạm nhẹ vào nhau .Khi đầu lưỡi của Ngân đã nằm trong miệng tôi rồi thì tôi mới cắn mạnh một chút đủ để Ngân đau thôi .

Bị đau như vậy thì Ngân cũng đẩy tôi ra mà nói :
-Đang yên lành sao mà cắn em đau thế không biết !
-Thì anh đã bảo cắn đau rồi còn gì nữa .Không tin là anh cắn à .Nhìn cái mặt của em kìa .Thế sao có cảm giác chưa .
-Hì hì .có cảm giác rồi , nói chung là nó cũng bình thường , thinh thích thôi chứ chẳng có gì là đặc biệt cả .
Nga đứng ngòai thấy thế thì cũng mỉm cười mà nói luôn:
-Không có tình cảm thì cảm nhận làm sao được.

Tôi khẽ gật đầu mà đứng cạnh Nga rồi ôm Nga trong vòng tay .Ngân thấy tôi làm như vậy thì khẽ mỉm cười mà nói :
-Sao , em hỏi thật thế hai người làm chuyện đó chưa đấy ?

Ngân hỏi một câu cả tôi và Nga đều chóang váng vì không biết phải trả lời như thế nào nữa .Ngân thấy hai chúng tôi lưỡng lự thì nói thêm :
-Có mỗi em thôi có gì mà ngại cơ chứ.Em cũng là bạn thân với cái Nga từ nhỏ mà , có làm sao đâu anh anh ?
Tôi đang định trả lời thì Nga khẽ tiến lên mà nói lại :
-Làm rồi thì sao mà chưa làm thì sao ? Mà sao hôm nay mày phê rượu hay sao mà hỏi mấy câu buồn cười thế hả ?
-Làm gì mà buồn cười lắm đâu , chẳng qua hỏi xem cảm giác nó như thế nào thôi , làm gì mà làm giữ thế !

-Thì cũng bình thường thôi có làm sao đâu .Cần thiết thì anh Khánh làm cho chứ có làm sao .Gớm lại thích bỏ xừ lên được đấy .
Thấy Nga nói như vậy thì Ngân cũng hỏi tiếp luôn tôi :
-Anh Khánh à , làm lần đầu tiên có đau không anh , em thấy nhiều đứa nói chuyện , chém gió bảo làm lần đầu tiên đau lắm !
-Cái đó thì anh chịu thôi , tụi con gái các em thì phải hỏi con gái các em chứ , cứ hỏi Nga là biết , anh nói thật anh với Nga làm rồi được chưa !
Nga lần này thì đỏ mặt thật sự còn Ngân thì cười phá lên mà nói:
-Á à , tự khai rồi đấy , ha ha , đòn một tí mà tự giác , thế là tốt đấy .Nào Nga bây giờ thì hỏi thật mày đây , làm chuyện đó có đau không , cảm giác khi làm thế nào vậy , năn nỉ đấy , nói cho bạn biết đi nào .
Tôi thấy Ngân năn nỉ như vậy thì cũng mỉm cười mà ngồi xuống giường cạnh Ngân .Nga thì cũng ngồi xuống thủ thỉ mà nói :
-Cũng bình thườn thôi , không đau lắm đâu nhưng mà thích vô cùng . Đã đời luôn đó , một cảm giác tê tê ấm ấm làm cho tao thích lắm . Đã ơi là đã luôn .
-Thế hả , thế mày với anh Khánh làm nhiều lần chưa , nhìn cái mặt của mày chắc là nhiều lắm rồi chứ gì ?
-Làm gì đến nỗi đó cơ chứ , cũng bình thường thôi , làm mới hai lần à , nói chung là sướng lắm hì hì , khi nào có người yêu thì biết ,tò mò sinh hư .
Tôi thấy Nga nói như vậy thì cười ầm lên vì Ngân bị chọc tức .Tôi thêm vào trêu Ngân luôn :
-Đấy đúng rồi còn gì nữa , cứ có người yêu rồi làm thử là được thôi mà .Cảm giác thích lắm đấy em ạ !

-Nhưng mà em muốn làm với anh đấy được không nào .Nhìn cái mặt anh như thế này chắc là làm nhiều rồi , lên cũng giỏi lắm đấy nhỉ ?
-Nhiều đâu mà nhiều , ăn nói vớ vẩn linh tinh .Thích thì anh làm cho .Nhưng đừng có mà kêu đấy nhá .Nga của anh cũng không ghen đâu nhỉ !

Tôi nói như vậy thì Nga cũng gật đầu mà đồng ý .Tôi không nghĩ tôi lại sướng đến như vậy ,hôm nay được làm hai lần . Ánh sáng của buổi trưa cũng chiếu rọi vào căn phòng của Nga .Mọi thứ được sáng hơn đôi chút.
Nhìn thấy Ngân lúc này thì đôi gò má cũng đã ửng hồng lên rồi .Tôi đóan là Ngân cũng thích làm chuyện này lắm .Tòan thân thể cũng đã chầm chậm mà run lại rồi .Khẽ mỉm cười tôi nói:
-Làm gì mà thân thể cùa em lại run thế kia , sợ rồi à ?
-Không phải em sợ mà em cảm thấy làm sao đó , thích thích nhưng mà ngại ngại , hai là anh với Nga cởi quần áo trước được không ?

Tôi chưa kịp nói câu nào thì Nga cũng đã khép cái cửa phòng của mình lại , Cởi cái áo ngòai ra .Hai bầu vú mới nhú lên ở cái áo làm cho tôi thích vô cùng .Con cặc trong quần cũng dần dần mà cứng lại .Tòan thân cũng nao nao vì thích .

Cởi xong cái áo thì Nga cũng tụt chầm chậm cái quần của mình xuống rồi vắt lên cái ghế bàn học mà nói với Ngân :
-Được rồi đấy , tao cởi rồi , bây giờ thì đến mày xem nào .Lâu rồi thì tao cũng chưa được nhìn thấy người của mày như thế nào , chắc là đẹp hơn người của tao rồi :
-Làm gì mà hơn đâu , cũng thế cả thôi mà , nhưng tao cảm thấy ngại ngại .

Tôi khẽ cười rồi cũng chầm chậm cởi quần áo của mình ra .Con cặc bên trong quần lót đã căng phồng lên rồi.Tôi và Nga bây giờ thì chỉ còn mỗi đồ lót trên người mà thôi .Tôi khẽ bảo Ngận :
-Đấy , bây giờ còn mỗi mình em thôi nhé .Không ngờ nhát chết thế hả , thế mà lúc nãy nói như là mình được lắm đấy !
-Hì hì , em cũng chỉ nói mồm của mình thôi chứ có dám làm đâu cơ chứ .Thôi đã thế cũng làm thử một lần như thế nào .

Ngân cũng chầm chậm mà cởi cái áo của mình ra .Bầu ngực cũng dần dần mà hiện ra trước mắt tôi .Công nhận là ngực của Ngân thì to hơn của Nga , tuy nhiên thì không được săn cứng bằng .Cái áo lót màu trắng ôm lấy làm cho tôi thích vô cùng .

Tôi khẽ ngồi xuống cạnh Ngân mà có thể quan sát được một cách dễ dàng hơn nữa .Ngân cởi được cái áo của mình ra cũng hơi đỏ mặt một chút .Tuy nhiên tôi khẽ nói để động viên Ngân :
-Chuyện này cũng bình thường thôi mà em , có gì là to tát lắm đâu cơ chứ .Cởi hết ra đi nào !

Ngân cũng gật đầu rồi đứng dậy mà cởi chầm chậm cái quần của mình ra .Hai cái đùi của Ngân cũng hiện dần dần trước mắt tôi .Chân của Ngân thì thon dài hơn nhưng đùi thì nhiều mỡ hơn của Nga một tí.

Nó cũng trắng hồng lên , nhưng do thiếu ánh sáng lên tôi nhìn không được rõ cho lắm .Cái quần lót màu trắng cũng khẽ ôm nhẹ nhàng lấy cái mu *** căng phồng .

Nga nhìn thấy Ngân như vậy thì cũng chống tay vào hông mình mà nói :
-Công nhận là cũng đẹp , dáng cao hơn tao lên nhìn ngon lành hơn .Anh Khánh , anh thấy em ngon hơn hay Ngân ngon hơn .Trả lời chung thực .
-Công bằng mà nói thì vợ anh vẫn xinh hơn hì hì , vợ anh lúc nào mà chẳng ngon lành cơ chứ .

Tôi nói như vậy thì Nga cũng lườm tôi .Ngân bây giờ cũng đã cởi quần áo xong rồi nhưng đồ lót như vậy thì cũng khẽ bảo Nga .
-Mày và anh Khánh cởi hết đi , làm luôn cho tao thưởng thức một tí rồi làm sau cũng được:
Thấy Ngân nói như vậy thì Nga trợn mắt lên mà nói :
-Nói như thế cũng được đấy nhỉ , giỏi thật đấy , tụi tao mà còn phải đóng thế cho mày nữa cơ à .Mày như thế là nhất còn gì đấy nhỉ , khôn thì không ai bằng !

Tôi thấy Nga nói như vậy thì cũng kéo tay của Nga mà nói thêm :
-Thôi anh em mình làm trước cũng được , cho Ngân nhìn học hỏi thêm , trông cái mặt như thế kia thì chắc gì mà đã làm được cơ chứ !

Ngân nge tôi đá xóay như vậy thì ức lắm nhưng cũng đành ngậm miệng không nói gì .Nga cũng khẽ chầm chậm mà cởi nhẹ nhàng đồ trên người mình ra .Hai bầu vú tròn tròn dần dần hiện trước mắt tôi .

Cái quần lót cũng chầm chậm mà được tụt xuống bên dưới .Mu *** căng phồng lên với những sợi lông đen nhánh làm cho tôi thích vô cùng .Ngân cũng chăm chú nhìn vào cái *** của Nga .Thấy vậy Nga nói luôn :
-Nhìn cái gì mà nhìn khiếp thế ! Của tao cũng giống của mày thôi , cởi của mày ra mà nhìn không được à !
-Thì tao nhìn của mày trước xem thế nào . Đằng nào tí nữa mà mày chẳng nhìn của tao cơ chứ , đi đâu mà thiệt .

Tôi đứng ngòai chỉ cười mà thôi .Một lúc sau khi Nga đã cởi được cái quần của mình ra thì tôi thích không chịu được , ôm luôn Nga vào trong lòng mà đưa tay chầm chậm ra mà xoa cái khe *** cùng cái mu *** .

Nước nhờn bên trong cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa .Tôi không ngờ làm lúc nãy thôi mà bây giờ sờ một chút mà nước nhờn lại chảy ra nhiều như vậy .Ngân thấy như vạy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Sờ như vậy thấy thế nào , có sướng không vậy ?
-Thì em tụt cái quần của em ra đi anh sờ cho , hỏi làm cái gì , anh đảm bảo là sướng mà, nhìn cái mặt em anh biết là em cũng thích lắm rồi !
Tôi nói như vậy thì Ngân cũng bẽn lẽn mà tụt dần dần cái quần lót của mình xuống .Tôi cũng dần dần mà được chiêm ngưỡng cái *** của Ngân .Công nhận là *** của Ngân thì không nhiều lông bằng của Nga nhưng mà cũng thích vô cùng .

Những sợi lông đen chỉ mọc lớt phớt trên cái mu *** một tí rồi xuống bên dưới mà thôi. Tôi nhìn thích quá thì khẽ bảo Ngân :
-Em nằm xuống mà dạng chân như Nga đây này để anh xoa cho .
Ngân cũng làm theo lời của tôi .Khi nằm xuống thì cái mu *** của Ngân cong lên trông thích vô cùng .Một tay tôi xoa nhẹ nhàng cái khe *** của Nga , một tay tôi day chầm chậm lấy cái mu *** của Ngân.

Ngân lim dim mắt của mình lại mà tận hưởng những cảm giác sung sướng vô cùng .Tôi càng day thì càng cảm nhận được hơi ấm của cái mu *** mang lại .Nước nhờn ở cái khe cũng chầm chậm mà chảy ra đầu ngsontay tôi .

Ngân cũng nhắm mắt của mình lại mà tận hưởng những cảm giác khóai cảm như thế .Bên tay kia thì tôi đã chọc chầm chậm vào bên trong cái lỗ *** của Nga mà móc .Nước nhờn nhẫy nhẫy cứ thế mà chảy ra làm ướt ngón tay của tôi .Không lâu sau thì Nga khẽ rên khe khẽ:
-Ngóaui mạnh tay len chút nữa anh ơi ..em thích lắm .. đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này .a.a dễ chịu quá …sướng quá…đi mất a.a. sướng điên lên rồi đây này.

Tôi càng ngóay chầm chậm ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ *** thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa Một lúc sau thì Nga cũng ưỡn chầm chậm cái *** của mình lên mà ấn xuống như muốn tôi cho ngóntay vào bên trong.

Bên kia thì Nga cũng khẽ nhẹ nhàng dạng chân của mình chầm chậm ra để cho tôi có thể vuốt được nhiều hơn .Càng vuốt thì nước nhờn cũng chảy ra nhiều , những giọt nước nhờn cũng nhớt lại , dính dính .

Một lúc sau thì tôi khẽ dời tay của mình ra mà vạch thêm cái mép *** ra mà mọc chầm chậm tiếp .Cảm giác ấm áp của cái lỗ *** làm cho tôi thích vô cùng .Ngân cũng nhắm mắt của mình lại mà rên khe khẽ :
-Ui .. đã quá …thích thật đấy …sao mà đê mê đã thế không biết ..anh nghịch kiểu gì mà nó buồn buồn thích ơi là thích .
-Anh có nghịch gì quá lắm đâu ,..bình thường thôi mà .Thích thì anh mút của em nhé được không em ?
Tôi nói như vậy thì Ngân cũng khẽ dạng chân nhưng mà ngồi dậy .Khẽ nói với tôi tiếp :
-Khiếp anh liếm chỗ này của em á .Em thấy làm sao đó , kinh bỏ xừ lên được đấy , đừng liếm nhá .

Nga nằm bên cạnh thì mỉm cười mà nói thêm vào :
-Làm gì mà khiếp thế không biết , không bẩn đâu , tao đảm bảo mày sẽ sướng thôi đấy , tao còn thích mút cực kì lên được được , cứ để thử làm một lần thì đã chết ai đâu nào .

Ngân thấy Nga nói như vậy thì cũng ngồi xuống mà dạng chân của mình ra thật to hơn nữa .Tôi khẽ cúi xuống thổi chầm chậm cái khe *** rồi chầm chậm mà mút nhẹ nhàng lên trên cái mu *** .Cảm giác ấm áp mềm mại của nó làm cho tôi sướng vô cùng .

Những sợ lông đen nhánh cũng chầm chậm mà cọ nhẹ nhàng vào mũi và môi tôi .Ngân sướng không thể nào chịu được .Những ngón tay cũng nắm hờ lại vì sướng .

Tôi càng thổi và liếm nhẹ nhàng lên đó thì nước nhờn càng chảy ra .Máu cũng chầm chậm mà bơm xuống bên dưới làm cho cái mu *** căng phồng hơn nữa .

Liếm cái mu một lúc thì tôi khẽ chầm chậm liếm xuống đúng cái lỗ *** rồi chầm chậm mà mút mạnh lấy dòng nước nhờn vào trong miệng .Ngân không chịu được nữa mà chỉ nhắm nghiền mắt mà rên nhè nhẹ trong cổ họng :
-Ư …ư….ư… em thấy thích ..buồn lắm anh ạ …liếm mạnh ..tí nữa đi anh ..em thích như thế lắm …đã ơi là đã luôn …mút mạnh của em nữa đi anh ..sướng.

Tôi càng mút mạnh thì nước chảy ra hơn .Nước nhờn của Ngân mặn hơn của Nga nhưng cũng làm cho tôi phấn khích .Do rượu lúc nãy lên nước nhờn của Ngân càng chảy ra nhiều hơn nữa .Một lúc sau thì tôi cắn chầm chậm vào cái khe *** và cái hai cái mép.

Không thể nào chịu được nữa Ngân rên ầm rồi dạng chân của mình ra , đồng thời cũng ấn nhẹ nhàng đầu tôi xuống cái mu *** của mình .Những tiếng rên vô cùng dâm dật :
-Úi .. đã quá…thích quá….không thể nào ..chịu được nữa rồi .a.a.a sướng ..dễ chịu quá đã quá ..không ngờ được mút lại sướng thế này …híc híc ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi .a.a.a. thích !

Ngân càng rên càng ấn thì tôi càng mút mạnh hơn nữa . Đến khi cái mu *** đã căng phồng lên thì tôi mới chầm chậm đưa nhẹ nhàng ngón tay vào bên trong mà ngóay nhè nhẹ .

Chỉ đầu ngón tay vào bên trong thôi mà tôi đã cảm nhận được sự ấm áp cũng như sự mút chặt của cái lỗ *** vào ngón tay của tôi .Nhưng chắc là cũng hơi đau thì Ngân khép chân của mình lại .Tôi thấy như vậy thì rút tay của mình ra rồi ra chỗ Nga mà tiếp tục liếm cái *** .

Nga không rên mà chỉ lim dim để tận hưởng cái cảm giác sung sướng đến lạ kì .Một lúc sau thì Nga cũng không chịu được nữa mà nói với tôi :
-Anh à , anh làm đi anh ..em thích đút vào bên trong người em lắm . Đã ơi ..là đã .. thích vô cùng luôn đấy !
-Thích anh địt em thật đấy à , lúc đầu kêu đau mà ?
-Lúc đầu thì kêu đau thôi nhưng bây giờ thì sướng lắm anh ạ . Đút thật sâu vào nhé !
-Từ từ thì anh mới làm được chứ .Miễn sâu là được chứ gì !

Tôi nói như vậy thì Nga cũng khẽ hơi dạng chân rồi ưỡn người lên .Tôi khẽ cầm con cặc ấn chầm chậm vào bên trong cái lỗ *** .Một cảm giác ấm áp không thể nào chịu được .Lỗ *** của Nga dần dần tách ra mà ôm chặt lấy con cặc của tôi .

Nga ưỡn người . tay khẽ ôm nhẹ vào mông tôi rồi khẽ thở hổn hển hơi thở nóng ấm vào người tôi mà nói :
-Úi …đã quá …ấn mạnh vào nữa đi anh ..em thích lắm …sướng không chịu nổi được nữa rồi đây này .a.a. dễ chịu quá .. đã quá …..ấn mạnh vài nữa đi anh ..em sướng .

Tôi chống nhẹ tay xuống đệm rồi ấn mạnh thêm một chút nữa cho con cặc của mình chui ngập vào bên trong cái lỗ *** .Nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn .Ngân ở ngòai cũng nhìn chăm chú xuống bên dưới xem con cặc của tôi chui vào bên trong cái lỗ *** .

Khi cái gốc cặc đã chạm nhẹ nhàng lên cái mu *** thì tôi mới nhấp chầm chậm , những cú nhấp nhẹ nhàng làm con cặc trượt dọc theo cái khe *** khiến cho tôi sướng vô cùng .

Ngân nằm bên cạnh nhìn một lúc Ngân cũng khẽ hỏi Nga :
-Làm thế này mà sướng á , thây cứ làm sao đấy , có sướng cái gì đâu ! Nhìn cái mặt mày sao mà đê tiện thế không biết !
-Nhưng mà sướng không thể nào chịu được nữa rồi đấy .. đã quá ..mạnh nữa vào đi anh .

Tôi khẽ gường cười mà cứ thế nhấp thật mạnh lên nữa .Những tiếng pạch pạch vang lên thật to .Nước nhờn bên trong cái lỗ *** của Nga cứ thế mà chảy ra thật nhiều mà thôi.

Nhưng nhấp một lúc thì tôi cũng khá là mệt , Chầm chậm rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ *** ướt đẫm nước nhờn của Nga mà nói :
-Thôi anh , không thể nào chịu được nữa rồi đấy ..mệt muốn đứt hơi luôn đó !
-Làm gì mà kém thế hả anh , em tưởng anh khỏe lắm chứ , làm mỗi một tí mà đã không chịu được rồi cơ à , cố lên tí nữa đi .em đang sướng mà ,, đút thật sâu vào bên trong người em nữa đi nào .

Tôi lắc đầu mà nằm xuống .Con cặc vẫn cứng ngắc nhưng những giọt mồ hôi thì khẽ chảy ra chán và lưng .Nga nằm cạnh hôn chầm chậm vào người tôi mà nói :
-Công nhận cũng mệt nhỉ , mồ hôi của anh ra như thế này là mệt rồi .
Tôi không nói gì mà nằm thở nhè nhẹ .Nga cũng chầm chậm mà hôn lên ngực tôi .Ngân thì chăm chú nhìn cái *** của Nga mà nói :
-Làm xong thì nhìn cũng chẳng khác gì đâu nhỉ .Thấy cũng bình thường !
-Thì có khác gì đâu mà .vẫn y nguyên đấy thôi , có khác bên trong thôi , nhưng mà mình không nói thì cũng chẳng ai biết cả đâu , nhưng mà làm thích lắm .

Nói với Ngân xong thì Nga mỉm cười mà nói với tôi :
-Anh mệt rồi thì bây giờ đến lượt em lên làm nhé.Chắc là cũng sướng nhỉ , nào em lên nhé .

Tôi mỉm cười mà gật đầu .Nga khẽ chầm chậm mà dạng chân của mình ra rồi khẽ cầm con cặc của tôi quét nhẹ nhàng lên cái khe *** của mình rồi chầm chậm mà ngồi xuống . Đầu con cặc chầm chậm mà chui vào bên trong cái lỗ *** .

Nhứng cảm giác sung sướng lại hiện ra .Hai bầu vú bé nhỏ nhưng săn cứng của Nga khiến tôi thích không thể nào chịu được .Khẽ đẩy chầm chậm con cặc của mình lên một chút nữa thì con cặc chui thật sâu vào bên trong .
Nga nhăn mặt mình một chút nhưng cũng ấn thật sâu xuống bên dưới .Khi cái lỗ *** đã căng ra bởi con cặc của tôi thì Nga bắt đầu ngóay nhẹ nhẹ
Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa tôi cứ thế mà nhấp lên .Mái tóc mềm mại của Nga mà nhấp thêm một chút .Không lâu sau thì Nga không thể nào chịu được nữa , , nước nhờn tuôn thật nhiều ra .Nga không chịu được khép hai chân của mình lại , kẹp chặt lấy con cặc của tôi mà rên lên :
-Úi .. đã quá..sướng quá…không chịu được anh ơi ..em ra nước rồi đây này …híc híc ..sao mà đã thế sướng thế không biết .. đã không thẻ nào chịu được nữa rồi đây này …a dễ chịu quá .

Nước nhờn bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều làm ướt cả cái gốc cặc của tôi .Tôi chỉ thả nhẹ người mà cảm nhận cái cảm giác sung sướng mang lại .

Nga ra nhiều nước thì cũng chầm chậm mà đứng dậy , nhấc cái *** ra khỏi con cặc của tôi .Ngân nhìn thấy như vậy thì nói :
-Khiếp sao mà nước ở đâu mà ra nhiều thế , đái ra đấy à ?
-Đái cái gì mà đái.Sướng không thể nào chịu được thì nước nó tự chảy ra thế thôi .Tao có muốn ra nhiều nước đâu .
-Nhiều nước thế cơ á?
-Không nhiều thì sao , không tin thôi .Cứ làm là biết ngay thôi mà .
Thấy Nga nói như vậy thì Ngân cũng có vẻ thích làm lắm rồi .Tôi cũng như mở cờ trong bụng vì được hưởng thêm một cái trinh nữa . ĐỘt nhiên Ngân nói :
-Làm lần đầu có đau không Nga ?
-Đã bảo là bình thường , nhưng mà sướng lắm đấy , cứ làm thì biết .
Ngân khẽ ngỡ ngàng rồi quay sang tôi mà nói nhẹ nhàng :
-Anh làm với em được không anh ?
Trong lòng thì thích vô cùng nhưng tôi vẫn ỡm ờ mà nói nhẹ nhàng lại với Ngân :
-Đợi anh một chút nhé .Anh mệt lắm rồi , làm sao mà có thể làm ngay được cơ chứ .Thôi anh xin , tí nữa được không?
Bản chất của Ngân là háo thắng lên tôi biết sẽ làm Ngân tức lên Ngân nói luôn :
-Để em ngồi lên cũnh được mà .Có làm sao đâu anh !
-Nhưng mà anh sợ em đau thôi .Làm lần đầu đâu dễ dàng , để anh nghỉ đã nào , tí anh làm cho em sướng là được chứ gì !

Tôi nghỉ một chút thì cũng thấy khỏe khoắn trong người , con cặc bên dưới thì vẫn còn cứng ngắc lên .Tôi khẽ vuốt chầm chậm con cặc của mình mà nói với Ngân :
-Nào bây giờ thì anh làm nhé, có chịu đau được không đấy , lúc mà đút vào thì đừng có mà nói em không làm nữa đấy nhé !
-Em biết rồi mà , yên tâm đi , chỉ sợ mà anh không làm được thì có mà .
-Nhầm đấy nhà, nào làm cho em biết thế nào là làm nào .Nga ơi em có cho làm với Ngân không đấy?

Tôi nói như vậy rồi quay ra chỗ của Nga .Nga chỉ mỉm cười mà gật đầu .Ngân cũng nằm xuống mà dạng chân của mình ra thêm một chút .Tôi khẽ nằm nhẹ lên .cầm con cặc mà quét dọc cái khe *** rồi chầm chậm mà ấn nhẹ nhàng vào bên trong .

Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được .Do chưa làm lần nào lên cái lỗ *** của Ngân khít vô cùng .Những thớ thịt như cố quấn chặt lấy con cặc của tôi .Cái đầu khấc mới chui chầm chậm vào bên trong thì Ngân hơi nhăn mặt của mình lại một chút .Tôi mỉm cười mà khẽ hỏi :
-Em đau hả em ?
-Cũng hơi đau một chút thôi .nhưng không sao mà anh ..cứ cho vào bên trong người em nữa đi .Em thấy thích cảm giác như thế này rồi đấy ,. Đút sâu vào bên trong nữa đi anh , sao mà thích thế không biết ..
Tôi ấn mạnh vào thêm một chút nữa thì cảm giác được vướng nhè nhẹ ở cái đầu cặc , cố ấn thêm một chút nữa thì đầu cặc lẫn thân cặc chui vào thật sâu .

Con cặc đã làm rách cái màng trinh rồi .Ngân cũng khẽ đưa nhẹ nhàng tay của mình xuống day nhẹ cái mu *** bên trên mà khẽ bảo tôi :
-Nhẹ nhàng thôi anh ..em cảm thấy đau anh ạ ., tí nữa hãy nhấp nhẹ nhàng nhé anh ..

Tôi mỉm cười rồi khẽ rút chầm chậm con cặc ảu mình ra cho Ngân bớt đi cảm giác đau hơn nữa .Những giọt máu đỏ tươi cũng dính nhẹ nhàng trên đầu con cặc của tôi .Vừa rút con cặc ra thì tôi khẽ đưa nhẹ ngson tay vào cái khe mà gãi nhẹ nhàng cho Ngân sướng hơn nữa ..
Một lúc sau thì Ngân cũng không thể nào chịu được nữa mà khẽ rên nhẹ nhàng :
-Anh ơi .. đút vào trong bên trong của em đi . anh gãi ở ngòai như thế này thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ …nhẹ thôi nhé anh …em thích nhẹ nhàng …

Tôi mỉm cười mà chầm chậm lại cầm con cặc của mình mà đút chầm chậm vào bên trong một lần nữa .Những cảm giác sung sướng lại khẽ đưa nhẹ nhàng lan dần lên não .Hai cái mép *** căng phồng , cùng với những sợi lông đen mượt quấn nhẹ lấy con cặc của tôi .

Tôi cố gắng đẩy mạnh con cặc của mình vào thật sâu nữa rồi nhấm chầm chậm .Nước nhờn cứ thế mày chảy ra nhiều ,.Tôi càng nhấp mạnh lên một chút thì Ngân lại co người của mình lại , tay nắm hờ vì sướng .

Nga đứng ở ngòai thấy mấy cú nhấp của tôi cũng thích lắm lên khẽ ngồi lên giường mà vuốt chầm chầm lấy lưng tôi .

Tôi vừa nhấp vừa bóp chầm chậm lấy cái bầu vú của Ngân .vú của Ngân to hơn của Nga nhưng mà nhũn hơn .Ngân không thể nào chịu được cái cảm giác sướng đó , một lúc sau đưa tay mà ôm nhẹ lấy tôi mà nói :
-Ui …em cảm thấy thích anh ạ .. đã ơi …là đã…sướng qua s..thích quá …đi mất thôi …ư. Ư. Ư. Đã quá….thích ….tê hết bên dưới rồi …không còn cảm giác đau nữa ..chỉ thấy sướng thôi .

Tôi cũng cảm nhận được những thớ thịt như quán lại rồi tuôn nước ra .Sờ bên dưới cái bụng của Ngân thấy cứng ngắc lên rồi , một lúc sau thì không chịu được nữa .Nước trong *** của Ngân cứ thế mà tuôn ầm ầm ra .
Ngân không rên mà chỉ co người lại vì sướng thôi .Tôi không chịu được nữa , nhấp mạnh hơn , do rượu thì tôi cũng làm được nhiều hơn nữa , nhưng cũng không lâu sau thì ra đầy bên trong cái lỗ *** của Ngân .Khẽ mỉm cười tôi nói :
-Anh ra rồi Ngân ơi ..cho hết vào bên trong người em rồi đo s…sao mà của em chật thế không biết .. đã quá …thích ơi là thích luôn .

Thấy tôi nói như vậy thì Nga nằm bên cạnh cũng nói :
-Sướng lắm hả , thế có bằng của vợ không ? chắc là hơn chứ gì , nhìn cái mặt bản mặt của anh kìa , chắc là nhìn thấy đồ cũ quên cũ chứ gì ?
-Đâu , làm gì có thế đâu , chẳng qua là anh thích thôi mà , làm lần đầu thì làm sao mà không sướng cơ chứ .Lần đầu thì cũng mút mạng của anh rồi còn gì .

Tôi ra xong thì cũng chầm chậm rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ *** .Lỗ *** của Ngân đỏ hồng lên .Cái hột lẹ cũng căng lên thích vô cùng .Tôi khẽ vạch chầm chầm chậm cái mép *** thì nước nhờn cùng với tinh trùng của tôi chầm chậm mà rỉ ra .

Ngân khẽ cười rồi chầm chậm đưa tay của mình xuống , móc nhẹ nhàng cái lỗ của mình rồi rồi ngạc nhiên mà nói :
-Sao mà nhiều thế không biết , cho nhiều vào bên trong người em thế không biết , thời gian này là em dễ có lắm đấy !
Tôi cũng hơi sợ sợ thì Nga nằm bên cạnh mà nói:
-Không sao đâu , vơ tư đi , thuốc thì kiểu gì mình chẳng có , tí nữa cho mấy viên mà uống , đảm bảo là ok thôi .

Tôi khẽ cười mà không nói gì .Nằm nghỉ bóp vú của Nga và Ngân một lúc thì cũng mặc quần áo vào.Tôi không ngờ hôm nay lại sướng như vậy. Đến chiều thì Ngân cũng về , còn tôi và Nga ngồi nói chuyện .Tôi khẽ bảo Nga .
-Lúc mà anh làm với Ngân có ghen không đấy?
-Cũng hơi ghen một chút thôi , nhưng mà không còn sức nữa , công nhận là làm cái này mệt thật đấy nhỉ ?

Tôi chỉ cười mà chỉ ôm Nga vào trong lòng của mỉnhồi hôn nhẹ lên tóc của Nga . Đến tối thì tôi đi xe về nàh , tắm rửa một cái rồi xuống nằm ngủ một chút .Tối xuống thì thấy dì Huyền ngồi nói chuyện cùng với ba má tôi .
Mẹ tôi lên 18 thì bà mới đẻ dì Huyền cũng chỉ hơn tôi có vài tuổi mà thôi .Tôi biết dì Huyền vẫn chưa có người yêu , phải công nhận là dì cũng xin xắn trắng trẻo .Thấy tôi xuống thì dì Huyền mỉm cười mà nói :
-Sao có người yêu chưa vây ? Dì nghe nói hôm gì đèo em nào đấy hả ?
-Òai , cháu thì thiếu gì cơ chứ ,chủ yếu là dì có ai chưa , cho cháu ăn kẹo , tầm tuổi của di là cưới ổn lắm rồi đấy !
-Hì hì , dì của mày xấu gái như vậy thì có ma nó yêu , có quen anh nào đẹp trai mà hơn hoặc bằng tuổi dì thì giới thiệu cho dì đi .
-Cháu làm gì có chơi với ai già thế đâu mà giới thiệu cho dì cơ chứ .Mà dì không cần tán cũng có khối anh đáy chứ lại .

Tôi ngồi xuống mở hộp bia ra mà uống .Ba má tôi thì chỉ cười rồi lại bàn với gì chuyến buôn vải sấy các thứ .Tôi thì chỉ biết nhìn dì Huyền mà tưởng tượng đến Nga.

Dì Huyền phải nói là xing gái nhất họ .Hai cái má nún đồng tiền nhìn duyên vô cùng , hàm răng trắng bóng cùng với cái cười quyến rũ nữa .Nhưng đặc biệt đáng yêu nhất của dì Huyền đó là đôi mắt hiền hiền nhưng buồn vô cùng .

Thấy tôi chăm chú nhìn dì như vậy thì dì Huyền cũng lườm tôi mà nói :
-Nhìn gì mà nhìn khiếp thế , dì biết mình xấu rồi , không cần thiết phải nhìn dì thế đâu nghe chưa , thế bao giờ dắt bạn gái về nhà đây.
-Năm sau là được thôi mà .Nhưng mà dì cũng phải dắt chồng tương lai về đấy nhé !

Dì Huyền không nói gì mà chỉ mỉm cười với tôi .Tôi uống bia xong thì cũng lên phòng của mình mà nằm .Mọi việc mấy ngày nữ cũng trôi qua như vậy .Tôi vẫn thường đi chơi với Nga rồi đi chơi với Ngân nhưng không được làm lần nào với Ngân nữa .

Chiều thứ bẩy mấy tuần sau thì do tôi thèm không thể nào chịu được nữa , tôi lại gọi điện rủ Nga đi chơi .Nga thấy tôi nhưu vậy thì khẽ cười mà nói :
-Chắc lại múôn làm chuyện đấy chứ gì , nhìn cái mặt của anh là em biết rồi:
-Hìhì , sao vợ tinh thế không biết , thế mới là vợ tương lai của chồng chứ .
Tôi nói như vậy thì Nga không nói gì ,mà im lặng , tôi hỏi thêm .
-Thế chồng có làm với vợ được không đấy , hay là vợ đến ngày vậy?
-Không vợ vừa hết mà , không sao đâu , nếu chồng tương lai của vợ thích thì vợ chiều thôi mà , tối nay đi chơi với chồng tương lai chứ gì .Nhưng mà đến nhà chồng hay ở đâu .Hôm nay bố mje vợ ở nhà đấy!
-Không sao mà , mình đi chơi ở vườn vải hì hì , thế là làm được thôi !
-Thôi thế thì chịu thôi , làm như thế nhỡ người ta biết thì chết à , không làm đâu 1
-Thôi mà làm gì mà nóng tính thế nhỉ , yên tâm thỏai mái mà , như lần trước thì có làm sao đâu mà , tối thì làm gì có ai lên cơ chứ !
-Biết thế đã , tối nay đi , mang cái gì cho em ăn đấy nhé , em đói lắm , muốn ăn tối kiểu đấy !
-Được rồi anh mang cho em .

Tôi mỉm cười thích chí vì kiểu gì tối hôm nay cũng được làm với Nga rồi . Đang mường tượng cái cảm giác sung sướng như thế nào .

Buối tối thì tôi cũng mua một hộp bánh khá là to rồi đến đón Nga .Mới vào cái ngõ thì đã thấy Nga đứng đó rồi .Tôi thấy lạ liền hỏi :
-Sao không đợi anh ở nhà mà lại ở đây vậy hả em ?
-Vào mà để ông bà già ở nhà bắt được à , chồng đúng là ngốc quá đi thôi .Có mang cái gì cho vợ ăn không đấy ?

-Đây anh mang chứ ,em dặn như thế thì làm sao mà anh không mang cho em được cơ chứ .Bánh đây này !
-Ủa sao mà anh biết em thích ăn bánh này mà mang cho em thế , công nhận là cũng tinh ý ra phết đấy nhỉ
-Bình thường mà có gì đâu cơ chứ .Nói chung là vợ thì phải hiểu tính vợ chứ .

Tôi nói xong thì cùng với Nga ngồi xuống rồi tôi ôm khẽ Nga vào trong người , chầm chậm luồn tay vào trong áo mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú .Nga khẽ dựa người vào ngực tôi , rồi đưa cái bánh vào miệng mà nói :
-Chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi , người ta ăn mà cũng không đề cho người ra ăn được yên nữa .Trời đánh tránh miếng ăn chứ.
-Thì anh có đánh em đâu mà , anh chỉ sờ vợ một chút thôi .Híc sao mà người vợ mềm thế sướng thế không biết .

Nga chỉ cười mà hơi ưỡn người của mình lên một chút mà thôi .Những cảm giác mềm mại mát rượi của bầu vú làm cho tôi thích vô cùng .Khẽ châm chậm mà vê vê cái núm vú làm tôi sướng điên lên .

Xoa chán cái núm vú thì tôi khẽ chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay xuống bên dưới mà gãi chầm chậm cái mu *** .Những dòng nước nhờn chầm chậm chảy ra ở cái khe *** .Tôi khẽ mỉm cười , mút nhẹ nhàng lấy cái dái tai của Nga mà nói :
-Chắc là em thích rồi chứ gì .Nước chảy ra rồi đây này .
-Nghịch thế thì làm sao mà không ra cơ chứ !
Tôi chỉ khẽ cười mà đút chầm chậm ngón tay vào bên trong mà ngóay nhè nhẹ ,Nước nhờn cứ thế mà chảy ra nhiều hơn .Không lâu sau thì tôi cũng đút chầm chậm thật sâu cái ngón tay vào bên trong cái lỗ *** .
Nga cũng dạng chân của mình rộng ra thêm một chút nữa rồi khẽ nói với tôi :
-Đút nhẹ nhàng vào thôi nhé thôi nhé , không em đau .,Nhẹ nhàng thì em thích , chứ đừng đút sâu vào mà ngóay mạnh anh nhé !
-Được rồi mà , anh biết rồi mà . Anh làm cho em sướng thôi , không làm em đau đâu em ạ , anh cũng không nỡ làm em đau mà
Tôi đút ngón tay của mình vào sâu thêm một chút nữa rồi cứ thế mà ngóay nhẹ nhàng .Nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa .Những thớ thịt như quấn chặt lấy ngón tay của tôi .Không lâu sau thì tôi không thể nào chịu được nữa mà khẽ bảo Nga :
-Nga ơi , anh không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này .Em cho anh mút nhé ! Anh không kìm được lòng mình rồi.
Nga không nói gì mà chỉ gật đầu một cái .Tôi khẽ cúi xuống rồi khẽ chầm chậm mà tụt cái quần của Nga ra .

Cái mu *** khẽ hiện ra trước ra trước mắt tôi .Do trời tối thì tôi cũng chẳng nhìn thấy cái gì , chỉ sờ thấy mà thôi .Khẽ xoa chầm chậm lên cái mu *** rồi cúi xuống mà hôn chầm chậm .

Một mùi nồng nồng thơm tho khẽ đưa nhẹ vào trong mũi của tôi làm cho tôi thích không thể nào chịu được .Mút nhẹ nhàng lấy cái khe *** rồi cái mép *** vào thì tôi sướng điên lên .

Nga cũng đã vứt túi bánh sang bên cạnh rồi khẽ ưỡn người của minh lên rồi khẽ rên khẽ khẽ:
-Ui đã quá anh ơi …eưm thích anh mút như vậy lắm …mút mạnh nữa lên đi nào ..em sướng .a.a dễ chịu quá .. đã quá đi mất thôi .a.a.a sướng …híc híc ..mạnh nữa lên đi anh .

Tôi thấy Nga sướng thì càng mút mạnh .Không những mạnh mà còn cắn nhẹ nhàng vào cái mép rồi giật nhẹ nhàng lấy cái lông *** .

Những động tác của tôi như vậy làm cho Nga sướng ầm lên mà rên lên thật nhiều .Một lúc sau thì tôi đứng dậy mà khẽ nói với Nga
-Anhkhông chịu được nữa rồi em ơi .Cho anh địt em nhé .
-Ùh được thôi nhưng mà anh đè em ra thế này mà làm à .Bẩn lắm !
-Không em tiến đến gần gốc cây vải , đưa mông ra để anh địt là được rồi mà ,có làm sao đâu , chổng mông lên thật cao nhé em nhé !

Thấy tôi như vậy thì Nga cũng túm lấy cái quần của mình rồi tiến ra chỗ gốc vải , tay chống nhẹ vào gốc rồi rụt cái quần của mình xuống .Cái lỗ *** ướt nhẹp đã nhô lên làm cho tôi thích vô cùng .Khẽ vuốt nhẹ nhàng tay dọc theo cái khe *** đó rồi tôi tụt cái quần của mình ra .

Con cặc đã cứng ngắc lên rồi .Cầm con cặec, quét dọc theo cái khe *** rồi tôi chầm chậm mà đút vào bên trong cái lỗ *** .Những cảm giác thích thú vô cùng .

Nga cũng dạng chân của mình ra rồi đẩy nhẹ nhàng ra phía sau cho tôi sướng hơn nữa .Không chỉ vậy mà Nga còn dạng chân của mình ra thật to hơn rồi khẽ nói :
-Anh ơi ..em không chịu đựơc nữa rồi .. đút mạnh vào bên trong nữa đi anh ..em xa anh mấy ngày mà nhớ ..không thể nào chịu được nữa rồi .
Tôi khẽ mỉm cười rồi ôm lấy cái eo cuả Nga rồi ấn mạnh một cái cho con cặc chui thật sâu vào bên trong cái lỗ *** .

Tôi cũng khẽ nhẹ nhàng ngẩng đầu của mình lên mà tận hưởng nhữung cảm giác thích thú.Màn đêm tĩnh mịch bao quanh chúng tôi .Tôi cứ ôm cái eo mà nhấp thật mạnh . Những tiếng nhẹp nhẹp khẽ vang lên thật to.
Nga cũng đẩy mạnh cái mông của mình ra đằng sau để phụ cùng với những cú nhấp của tôi .Mỗi lúc thì nước nhờn của Nga càng chảy ra nhiều hơn nữa .Không lâu sau thì Nga không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên :
-Úi đã quá …thích quá …sướng không thể nào chịu được nữa rồi .a..a.a dễ chịu quá ấn mạnh vào đi anh ..em thích ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi .a.a. đã quá..sướng quá…đi mất thôi.

Pàch pạch pạch pạch , những tiếng vang do cặp mông tròn lẳn va nhẹ vào đùi của tôi .Không lâu sau thì những thớ thịt của Nga quấn chặt vào mà tuôn ầm ầm nước ra .Nga gục đầu xuống mà không rên được nữa .
Một lúc sau thì tôi cũng rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ *** thì mỉm cười mà nói :
-Em chắc là ra khí rồi hả , anh thấy nhiều nước quá đi đấy , sướng quá đi mất !
-Híc tê hết cả người em lên rồi đây này . Đã ơi là đã , anh không thể nào chịu được nữa .Khiếp nước ra nhiều thật , nhưng càng ra nhiều em càng sướng .Nghỉ một lúc rồi làm tiếp nhé !
-Không cần nghỉ đâu mà , anh thích lắm thé bây giờ anh bế em lên nhé !
-Bế em lên thì làm sao mà có thể làm được cơ chứ !
-Không sao anh vẫn làm được mà , khéo em lại thích đấy chứ .Nào dạng chân của em ra đi nào , hơi khom người xuống một tí .

Nga làm theo lời của tôi thì tôi chầm chậm cầm con cặc của mình quét dọc theo cái khe *** mà ấn vào bên trong .Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa .Khi cái khe *** đã mút vào cái con cặc thì tôi bế luôn Nga lên .

Nhấc nhẹ hai cái đùi của Nga rồi tôi cứ thế mà nhấp vào mạnh vào bên trong cái lỗ *** của Nga , những tiếng pạch pạch thì vang lên ít hơn , Nga không chịu được lên ôm chặt vào cổ của tôi rồi khẽ rên lên :
-Á .. đã quá…sướng qua s…không chịu được anh ơi ..em thích không thể nào chịu được nữa rồi …híc híc ..thích quá .. đi mất thôi ..em không ngờ làm kiểu này lại sướng như vậy đấy .. đã quá ..thích quá …híc hích
Tôi càng nhấp mạnh thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Không lâu sau thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa lên rên ầm rồi kẽh mút nhẹ lấy tai của Nga mà nói :
-Anh ra mất rồi em ơi ..hích.. đã quá..sướng ơi là sướng . hi hì hì , đã quá .. đi mất thôi ..ha ha .. đã thật đấy ..ui thích thế nhở …anh ra đầy vào bên trong cái *** của em rồi đấy Nga ạ .
-Hì em cũng sướng chứ anh .Cho thật sâu vào bên trong người em cũng được . Đã lắm ..thích ơi là thích luôn .

Tôi cố gắng đỡ hai cái đùi trắng hồng của Nga mà nhấp mạnh vào rồi ra ầm ầm khí ,.Một lúc sau thì tôi khẽ thả Nga xuống đất .Con cặc của tôi khẽ trượt dọc theo cái lỗ *** mà xuống bên dưới .rồi khẽ thở .
Nga thấy tôi thở như vậy thì tủm tỉm mà nói :
-Mới như vậy thôi mà đã thở rồi là làm sao .Hích mà anh làn nào cũng ra nhiều thế không biết , đầy tràn trong cái lỗ *** của em ra rồi đây này , tí mặc quần là lại chảy ra cơ .
-Nhưng đã cho là phải cho hết vào chứ .Sao mà cho một tí rồi ra ngòai à .
Nga thấy tôi như vậy thì lườm tôi trong cái tối nhập ngoạng .Chúng tôi chỉnh lại quần áo rồi khẽ dặt nhau về .Vào đến nhà , mệt quá lên tôi lên phòng ngủ luôn .Sáng hôm sau thì xuống nhà thì đã thấy dì Huyền đứng ở đó .
Vừa thấy tôi thì dì Huyền nói luôn:
-Hôm nay dỗi không , đèo dì đi chùa một tí được không ?
-Yên tâm mà , cháu chở dì đi được thôi , gì kiếm chú nào đèo dì đi có phải hay hơn không nào , nhỉ .

Dì Huyền lườm tôi một cái thì tôi cũng chỉ cười rồi chuẩn bị đi cùng dì .Gần đến chùa thì dì Huyền khẽ nói với tôi :
-Hôm qua làm gì với em nào ở trong đồi vải hả , dì là gì biết rồi đấy nhé !
Tôi cũng hơi ngỡ ngàng vì làm sao dì có thể biết được cơ chứ .Nhưng một lúc sau thì tôi cũng đành nói mà mỉm cười rồi nói tiếp:
-Sao mà dì biết thế hả ? chắc là lại cùng anh nào lên đó chứ gì , nghi thế lắm !
-Làm gì có anh nào mà chạy lên đấy vào buổi tối , cứ nghĩ ai cũng như hai đứa không bằng, thế hai đứa làm chuyện đó nhiều chưa ?
-Thì cũng được mấy lần thôi gì , giới trẻ mà .Có làm sao đâu dì .Dì cũng tầm tuổi như cháu chắc là dì hiểu.

Tôi không nói gì mà chỉ mỉm cười rồi đèo dì đi chùa tiếp .Vào trong chùa lễ xong thì dì Huyền bảo tôi.
-Chúng ta đi đâu ăn đi .Sáng đến giờ dì chưa ăn cái gì , đói quá đi mất !
-Ùh , cháu cũng đói lắm dì ạ,không ngờ dì cũng tín thế, đi lễ chùa gì mà lâu thế không biết !
-Thì đi làm gì cũng phải cho ra dáng một chút chứ ,chẳng lẽ mình làm ăn lôi thôi thì sao mà coi được .

Tôi đưa gì đến qá\úan ăn rồi vừa ăn vừa nói chuyện .Nhìn khuôn mặt dễ thương của dì tôi thấy nao nao trong người .Khẽ nhìn tôi rồi dì hỏi tiếp :
-Hôm qua làm không sợ ai phát hiện ra à , mà làm cũng mấy kiểu đấy nhỉ !
-Làm sao mà sợ hả dì , vườn như thế thì làm gì có ai lên đâu mà sợ cơ chứ .Vô tư đi ,làm có hai kiểu mà làm gì nhiều hả dì .Dì nhìn tụi cháu ở chỗ nào đấy ?
-À thì hôm qua lên thì nhìn thấy thôi chứ chẳng nấp ở đâu cả đâu , gần chỗ cháu thôi mà .
Tôi cười hì hì , thì ăn tiếp , một lúc sau thì muốn trêu dì lên ngẩng lên mỉm cười mà nói:
-Chắc là dì cũng thích làm rồi chứ gì , nhìn cái mặt dì là cháu đóan được ra mà , có khó khăn gì đâu cơ chứ ! Kiếm chồng mà làm đi dì!
Tôi nói như vậy thì dì Huyền nhăn mặt lại , tát nhẹ vào tay của tôi một cái mà lườm rồi nói :
-Chỉ được cái ăn nói vớ vẩn , thích ăn đòn đấy hả , kiếm ai mà kiếm , linh ta linh tinh , ai bảo là dì thích nào ?
-Thì dì nói kiểu đấy cháu tưởng vậy, mà đúng thì đúng , không đúng thì thôi , có gì mà dì phải cáu với cháu thế.

Tôi nói xong thì cũng làm xong bát phở rồi đi uống nước .Dì Huyền ăn chậm nhưng cũng xong , chúng tôi vòng qua chợ thì dì Huyền khẽ ôm nhẹ lấy tôi .Khẽ mỉm cười tôi trêu dì tiếp :
-Dì cháu mình như thế này chẳng ai nghĩ là dì cháu mà là nghĩ hai người đang yêu nhau đấy nhỉ , buồn cười quá .
-Thì cứ để cho hiểu nhầm thì đã chết ai đâu cơ chứ , mình thế nào thì mình tự biết mà, có sao đâu nhỉ.

Tôi khẽ cười rồi đỗ xe đợi dì mua mấy thúe về nàh tôi rồi mời cả bà ngoại sang ăn nữa .Dì Huyền khá là đảm đang trong công vịêc bếp núc .Tôi đợi khá lâu thì dì Huyền cũng tay xách nách mang những thứ mà mua được ra .Nhìn đống đồ ăn nhiều thế tôi trợn tròn mắt lên mà hỏi to như trêu dì .
-Dì mua gì mà nhiều thế , ăn làm sao hết được cơ chứ !
-Thừa còn hơn thiếu , nào về nhà , trông trình bày chuyện người lớn đi mua đồ nhanh lên .

Tôi khẽ cười rồi phóng xe về nhà .Bà tôi đã ở trong nhà , nhìn thấy dì cháu tôi về ,bà cũng ra đỡ hộ tồ của dì Huyền mua về rồi khẽ nói trêu dì và tôi :
-Cha bố anh , cưới vợ sớm sớm lên để bà còn lên chức cụ , ở đây cũng nhiều người bằng tuổi bà lên chức cụ rồi đấy !
-Vâng cháu biết rồi , nhưng chuyện gì thì cũng phải từ từ đã chứ bà , đâu vội được đâu , còn dì nữa , bảo dì cưới đi bà .
Thấy tôi nói như vậy thì dì Huyền cũng lườm tôi mà nói lại :
-Mắc mớ gì đến mày mà nói kháy dì hả , lo cái thân mày đi đấy , tinh vi , suốt ngày chọc ngóay người khác là làm sao .
Tôi thấy dì mắng tôi như vậy thì tôi cũng im , chẳng nói được gì nữa nhưng bà ngoại thì đỡ cho tôi luôn :
-Còn cô nữa đấy , cháu nó bảo sai à , đi lấy chồng nhanh lên , suốt ngày ở nhà bám váy mẹ thôi , bao giờ cho mẹ bế cháu ngoại đây .
-Sắp rồi , hì hì,mà mẹ cứ giục cuống lên làm cái gì thế nhở , kiểu gì con cũng đẻ cho mẹ vài đứa , bế không kịp thì lúc đó đừng có mà kêu đấy nhé .

Bà thấy dì Huyện nói như vậy thì không nói được câu nào nữa mà chỉ cười gượng rồi xách đồ vào trong bếp.Tôi lên nhà , gọi điện cho mấy đứa bạn tán phét một tí, mẹ tôi , dì Huyền và bà ở dưới bếp làm cơm.

Bố tôi cũng mời mấy người bạn đến ăn cơm lên các bác các chú nói chuyện với tôi .Do tòan nam giới hơn nữa là cũng thoải mái lên nói chuyện về gái gú rất tự nhiên , trong các chú các bác thì chẳng ai là không có vợ cả .Một chú thân với tôi khẽ hỏi :
-Khánh , có em nào chưa , mày nhìn phong độ hơn chú rồi đấy , nghe nói nhiều em chết lắm rồi đấy hả ?
-Làm gì có nhiều đâu chú , thiên hạ họ đồn vớ va vớ vẩn đấy , thích thì thích nhiều nhưng chưa tìm thấy ai hợp mình tí thôi chú ạ .
-Mày nói đúng , con gái giờ này thiếu gì cơ chứ ,cứ vô tư mà sống cháu ạ .

Mọi người bàn chuyện làm ăn rồi bàn đến chuyện đi nước ngoài. Đi theo đường chính thức thì cũng được nhưng sang bên đó thì chúng tôi chưa biết làm gì cả , nếu nhập cư theo dạng vượt biên thì có nhiều khả năng sang đó nhiều người mà dễ dàng hơn .

Tôi thì chỉ biết nghe mà cũng chẳng phát biểu cái gì cả .Chẳng mấy chốc thì bữa cơm cũng xong xuôi , mọi người lên ăn , vừa nhìn thấy dì Huyền thì mấy chú đã trêu bố tôi :
-Ông anh giỏi thật đấy , có cô em gái mà dấu mãi , bây giờ mới biết !
Bố tôi bị trêu như vậy thì cũng cười xuề xòa mà nói :
-Ha ha , chú mày nhầm anh với ai à , anh là con một làm gì có em gái nào mà giới thiệu , chỉ có Huyền đây là em vợ anh thôi nhé , mà em vợ thì làm sao mà có thể giới thiệu được nhỉ .

Dì huyền thấy mình bì trêu như vậy thì cũng hơi đỏ mặt lên mà không nói câu gì cả , bà ngòại tôi thấy như vậy thì mỉm cười mà trêu tiếp:
-Thế ở đây có ai chưa có vợ ,bác gả cái Huyền nhà bác cho đấy , nhà chỉ có hai chị em gái thôi , bác trai mất rồi còn mỗi nó là chưa có ai , muốn bế cháu ngoại mà không có , thằng Khánh thì đã lớn rồi .

Dì Huyền bị bà trêu như vậy thì càng đỏ mặt hơn lên có vẻ như sắp giận dỗi rồi lên tôi cũng xen vào thêm mấy câu để đỡ cho dì :
-Các chú các bác ở đây có vợ hết rồi ,nếu không thì bà cũng chẳng cần phải giới thiệu như thế đâu , mà dì cháu xinh như thế kia thì đi đâu mà chẳng có chồng , bà yên tâm đi.

Tôi nói như vậy thì bà cũng cười mà dì Huyền cũng đỡ đỏ mặt đi một chút mà tỏ thái độ làm cao hơn nữa .Một lúc sau thì chúng tôi ngồi vừa ăn vừa nói chuyện vui vẻ .Mọi người vừa ăn vừa uống thấy phấn khởi vô cùng .
Tôi nổi tiếng là ăn nhanh nhất nhà , nhưng hôm nay thì cũng khề khà rượu bia một chút lên hơi lâu . ăn xong thì đi dọn với dì và bà , rồi lên uống nước .

Nhìn dáng tôi như vậy htì có chú bảo :
-Đừng lấy vợ sớm làm gì cháu ạ , con chú năm nay học lớp 10 rồi , đợi vài năm nữa chú gả nó cho mày , nhìn mày là tỉ thí được với chú đấy !
-Thế thì còn gì bằng , mà tiêu chuẩn vợ của cháu hơi cao đấy , con chú có đủ tiêu chuẩn không đấy ?
-Sao lại không đủ cơ chứ , khéo nó còn thừa tiêu chuẩn đấy ông tướng ạ , cao mét sáu hao cơ mà , nhìn xinh thì hơi bị được .
-Về chiều cao thì có vẻ ổn đấy nhưng không biết tính cách thế nào nhỉ , đanh đá là cháu chịu đấy chú ạ.
-Yên tâm , con gái chú hiền lắm,chỉ sợ nó không thích cháu thôi .

Tôi khẽ cười mà không nói gì cả .Một lúc sau thì tôi cũng thấy bán rứt trong người lên khẽ gọi điện đến nhà Nga nói chuyện .Nhìn cái vẻ của tôi Nga mỉm cười mà nói :
-Chắc là đang sướng lắm hả , đi với em nào thế không biết ?
-Đâu có đi với em nào đâu cơ chứ , đang nhậu nhẹt với cái vị tiền bối thôi , mà óc em đang nói chuyện với anh như thế này là ổn lắm rồi không cần em nào nữa đâu .
-Biết đâu được đấy , nhìn cái bản mặt của anh như thế kia ai mà biết được , nhưng mà nếu đi với em nào thì cũng phải bảo cho em biết đấy nhé , cấm lừa tình đấy , yêu thì yêu được , không yêu thì thôi chứ không được lừa em .
-Ùh ,anh biết rồi , à mà dì Huyền của anh biết chuyện hôm qua chúng mình làm với nhau rồi đấy em ạ .
Tôi vừa nói như vậy thì Nga đã ngỡ ngàng lên mà nói :
-Thế hả em , chết anh em mình rồi còn gì nữa .Thế dì có nói gì không anh , có mách bố mẹ anh không , dì biết tồi thì làm sao bây giờ ?
-Làm sao là làm sao , vô tư đi em , dì chẳng nói gì đâu , dì cũng trẻ mà, khéo dì cũng thích làm như tụi mình đấy ,vơ tư đi, lần sau cho anh làm nữa nhé .
-Không cho làm nữa , làm nhiều người biết thì em chết à ? Đã bảo chỗ đó không an tòan mà cứ thích làm cơ !
-Thì lần sau làm chỗ khác được chưa , mà có làm sao đâu mà, anh là anh thích làm với em lắm đấy em ạ .
-Em biết rồi nhưng mà lần sau đấy nhá , cấm làm ở chỗ như vậy , ở nhà em hoặc ở nhà anh thôi được chưa !
-Ùh biết rồi , khổ lắm nói mãi , yêu em nhiều .
Tôi vừa cúp máy xuống thì máy lại đổ chuông , nhấc chuông lên thì một giọng ngọt ngào bên trong vang lên :
-Anh Khánh à , dỗi không anh , em nhờ anh có tí việc , cố gắng giúp em nhé anh.

-Có việc gì không em , em cứ nói đi , nếu giúp được anh giúp mà ,có sao đâu em .Việc quan trọng lắm à ?
-Không cũng chẳng có gì quan trọng lắm đâu anh , bình thường thôi mà , chẳng qua là em muốn nhờ anh đi mua cùng em một số thứ thôi mà . Bây giờ anh dỗi không anh ?
-Anh dỗi , thế đón em đi hả , mà cái giọng này thì khác giọng em ở ngòai lắm em ạ .
-Hì, trong điện thoại nó thế thôi mà anh .Nào thế biết nhà em chưa , em đợi ở nhà .
-Rồi anh biết rồi , Nga chỉ cho anh rồi , em cứ đợi ở nhà anh đến nhé .

Tôi tắm rửa một cái rồi phóng xe đến đến nhà của Ngân .Ngân thì đã đứng ở cổng mà mở cửa cho tôi rồi .Hôm nay thấy Ngân trang điểm cũng khá là xinh , tôi thấy Ngân như vậy thì mỉm cười mà nói :
-Khiếp đi mua đồ thôi chứ có đi đâu đâu mà em ăn mặc khiếp thế hả em ? Nhìn từ đầu đến chân kìa .
-Em có trang điểm cái gì đâu anh , vẫn bình thường thôi mà , mọi ngày vẫn thế này cơ mà , mà vào nhà đã ,làm gì mà cứ đứng như thế này cơ chứ .
-Thế không đi ngay mà còn vào nhà em làm gì ?
-Thì anh cứ vào đi đã , chắc sợ em ăn thịt anh hay sao thế !
Tôi khẽ cười rồi dắt xe vào trong nhà , mới qua người của Ngân thôi thì tôi đã cảm thấy mùi hương nhè nhẹ từ nước hoa của ngưòi Ngân tỏa ra rồi .Mùi nước hoa xì tin của Ngân làm cho tôi thích vô cùng .

Vào trong nhà thì Ngân đã kéo tôi vào trong phòng mà ôm chặt lấy tôi rồi .Tôi cũng không ngờ Ngân lại ôm tôi như vậy , hai cánh tay mềm mại cọ nhẹ vào người tôi làm cho tôi thích vô cùng , tôi không ngờ mình sướng như vậy lên cũng ôm nhẹ lấy Ngân .Ngân khẽ nói :
-Không hiểu sao mà em nhớ anh lắm anh ạ , em thích lắm , không biết là em đã yêu anh như Nga chưa mà mà em nhớ anh không chịu được !
-Chắc gì đã yêu anh bằng Nga , nhỡ đâu là cảm xúc nhất thời thì sao , thế làm như thế này em không sợ Nga ghen hả em ?
-Em mặc kệ , em không biết nhưng thật sự là em thích ôm anh như thế này lắm , em không muốn bỏ anh , rời khỏi vòng tay anh đâu.
Tôi khẽ cười rồi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay của mình lên mà xoa chầm chậm lấy cái lưng mềm mại của Ngân .

Lưng của Ngân cũng dài , mềm mại lên tôi càng xoa thì Ngân càng ôm chặt lấy tôi hơn .Tôi cũng khẽ vuốt chầm chậm lấy mái tóc mềm mại của Ngân .Khẽ mỉm cười Ngân nhìn tôi rồi vít cổ tôi xuống mà hôn chầm chậm .
Những cảm giác mềm mại của đôi môi Ngân làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa .Tôi cũng ghì lấy người của Ngân mà mút chầm chậm lấy đôi môi .

Một cảm giác thích thú không thể nào chịu được nữa , vừa mút nhẹ nhàng lấy môi thì tôi cũng chầm chậm mà đưa đầu lưỡi của mình vào để mời mọc lấy cái đầu lưỡi của Ngân .Không ngờ Ngân cũng đưa mạnh cái đầu lưỡi của mình ra để cho tôi mút thật mạnh .

Những cảm giác đê mê làm cho tôi thích vô cùng , nước miếng của Ngân cũng ngọt ngào làm cho tôi thích vô cùng .Cắn nhẹ lấy cái đầu lưỡi làm cho Ngân sướng hơn thì đằng sau tôi cũng luồn chầm chậm vào lưng mà cởi chầm chậm cái khuy áo ót của Ngân ra .

Ngân cũng thích vô cùng rồi gãi nhẹ nhàng những ngón tay vào lưng tôi .Mút chán cái đầu lưỡi thì tôi bế Ngân lên giường rồi chầm chậm mà hôn nhẹ nhàng lên má và tai của Ngân .Không thể nào chịu được nữa Ngân nói :
-Anh ơi , em thích được anh hôn vào tai em lắm , đã ơi là đã, thích không thể nào chịu được đấy anh ạ , sao mà thích thế hả trời !
Tôi khẽ ngẩng lên mỉm cười với Ngân mà nói :
-Em thích như vậy thì anh mút tiếp cho nhé , anh làm cho em sướng cho mà coi , nào nghiêng đầu đi em .

Tôi nói như vậy thì Ngân cũng nghiêng đầu của mình để tôi mút cái tai một cách dễ dàng hơn nữa .Mùi hương thơm nồng từ thân thể của Ngân tỏa ra làm cho tôi thích vô cùng .

Tôi càng mút thì Ngân càng làm cho tôi cảm thấy ấm áp sung sướng hơn nữa , tòan thân của Ngân như rung động hết lên .

Hôn chán , mút chán cái dái tai thì tôi cắn nhẹ nhàng vào đó rồi xuống dần dần xuống bên dưới và cởi từng chiếc cúc ra .Phòng của Ngân khá là sáng , vì có nhiều cửa sổ , hơn thế lại có ánh sáng lên tôi nhìn rõ người của Ngân hơn .

Người của Ngân thì không trắng bằng người của Nga nhưng được cái to hơn , nhưng lại nhão người hơn .Tôi khẽ đưa nhẹ đôi môi mà hôn lên cổ thì Ngân lim dim mắt của mình lại mà tận hưởng cái cảm giác thích thú vô cùng .

Đến dần cái áo lót thì tôi thổi nhẹ nhàng hơi nóng của mình vào làm cho Ngân thích hơn .Hai bầu vú của Ngân cũng khá là to , được cái áo lót màu trắng ôm chặt .

Tôi khẽ đưa nhẹ nhàng tay lên mà xao nhẹ nhàng thì Ngân mỉm cười mà nói:
-Vú của em có bằng của Nga không anh , em đóan là to hơn , nhưng do anh cảm nhận nữa !
-Thì của em to hơn của Nga nhưng không săn chắc bằng của Nga đâu , nhưng anh vẫn thích bóp nó lắm.

Tôi cười mà tiếp tục nâng nhẹ tay của mình lên đồng thời cũng bóp chầm chậm lấy cái vú để cho Ngân sướng vô cùng .Ngân cũng thích lên cầm nhẹ nhàng lấy hai bàn tay của tôi .Do cái khuy áo đằng sau tôi đã cởi ra rồi lên tôi khẽ bảo Ngân :
-Em cởi hết ra đi nào, anh bóp ở ngòai như thế này chẳng sướng một chút nào cả em ạ , nhanh lên đi em !

Khẽ mỉm cười thì Ngân cũng ngồi dậy mà cởi chầm chậm cái áo của mình ra , đồng thời nằm xuống .Tôi bây giờ thì nhìn rõ được cái bầu vú của Ngân như thế nào .Hai cái núm vú hồng hồng nhô lên làm cho tôi thích vô cùng .

Nó không to lắm mà chỉ như cái đầu đũa thôi , cái quần vú thì kha slà to mà mềm , tôi khẽ vê vê cái núm vú thì Ngân nhắm luôn mắt của mình vào mà tận hưởng cái cảm giác sung sướng vô cùng đó .

Vê cho cái bàu vú cứng lại thì tôi cúi xuống mà mút nhẹ nhàng lấy cái núm vú rồi xoa nhẹ xuống cái eo và cái bụng , bụng của Ngân cũng có một ngấn mỡ làm cho tôi thích hơn , vừa bú vừa mút , tôi bóp nhẹ nhàng vú bên kia nữa .Không lâu sau thì Ngân không thể nào chịu nổi cái cảm giác đó khẽ rên lên:
-Ui đã quá …em thích được mút như thế này lắm anh , ngậm hẳn vú của em vào mà mút đi nào ..sao mà thích thế này cơ chứ , anh mút thế này sướng hơn cái hôm mà anh mút em ở nhà Nga đấy .. đã quá đi mất thôi .
Thấy Ngân sướng thì tôi càng mút mạnh hơn nữa , mút cho cái núm vú trơn nhẫy thì tôi mới cúi xuống tiếp mà đưa dần dần cái đầu lưỡi của mình xuống dưới cái bụng thon nhỏ .Chỉ cần như thế thôi thì Ngân cũng đã không thể nào chịu được nữa rồi .

Tôi nhìn rõ từng cái lông tơ mọc lan dần từ cái đũng quần lên phái trên , lần trước do tối quá lên tôi cũng chẳng quan sát kĩ làm gì .

Liếm đến đâu thì Ngân rùng mình đến đấy , Những cái lông như nổi hết lên trên làn da mát lạnh , tôi vừa hôn vừa mút chùn chụt làm cho Ngân thích vô cùng .

Một lúc sau thì tôi ngẩng lên mỉm cười nhìn Ngân mà nói :
-Anh liếm xuống bên dưới của em nữa nhé em nhé .Anh nhìn thế này anh thích không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này , híc híc , sao mà đã thế , thích thế không biết nữa , đã quá đi , anh chưa nhìn rõ của em như thế nào cả ?
-Sao mà chưa nhìn rõ cơ chứ , ở nhà Nga anh đã mút của em rồi còn gì ?
-Nhưng mà ở chỗ nhà Nga tối như vậy , làm sao mà anh có thể mút được cơ chứ .Nào để anh cởi của em ra nhé được không ?

Khẽ gật đầu đồng ý thì tôi cũng chầm chậm mà cởi cái cúc quần của Ngân mà tụt xuống , cái quần lót màu đen đã dần dần hiện ra trước mắt tôi .Cái eo thon nhỏ làm cho tôi thích vô cùng .

Cởi được cái quần ngòai ra thì tôi cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay của mình lên mà xoa nhẹ nhàng lấy cái đùi , những cú vuốt nhẹ nhàng của tôi làm cho Ngân tê rần hết cả người .

Vuốt chán cái đùi thì tôi chầm chậm đưa nhẹ nhàng tay của mình vào đúng cái mu *** mà xoa nhẹ nhàng .Mới động tay vào đó thôi thì Ngân cũng đã ưỡn người của mình lên như muốn tôi sờ mạnh vào trong đó lắm .
Gãi nhẹ nhàng tay vào đúng cái đũng quần đen đen rồi tôi hôn nhẹ nhàng lên cái đùi thị Ngân không thể nào chịu được nữa , một tay bóp nhẹ cái vú của mình , một tay xoa nhẹ nhàng lấy tóc của tôi mà nói :
-Úi đã quá …em thích được như thế lắm anh ạ …đã ơi là đã , không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ơi vuốt mạnh tay vào chỗ đó của em đi anh , em thích lắm .

Tôi càng gãi mạnh rồi ấn nhẹ nhàng cái đầu tay của mình vào bên trong mà xao thì nước nhờn cũng chảy ra khá là nhiều hơn nữa .Chẳng mấy chốc mà đã ướt đúng cái đũng quần rồi .Tôi khẽ vuốt nhẹ nhàng cái đũng quần đó rồi đưa lên mà ngửi .

Một mùi nồng nồng , ngai ngái cũng khẽ đưa nhẹ nhàng vào trong mũi của tôi .Tôi khẽ hôn nhẹ nhàng lên cái đũng quần rồi nói với Ngân .
-Nào dạng chân ra đi để anh tụt cái quần của em xuống bên dưới nhé , anh thích nhìn cái *** của em lắm rồi đấy , đẩy mông lên đi em .

Tôi nói như vậy thì Ngân cũng nhấc mông của mình lên khỏi cái giường ,tôi tụt chầm chậm cái quần của Ngân ra , cái mu *** căng phồng đã hiện ra trước mắt tôi .Công nhận là *** của Ngân ít lông hơn *** của Nga .

Những sợi lông đen nhánh khẽ mọc nhẹ nhàng trên chỗ bụng rồi lan một chút xuống bên dưới mà thôi , máu đang dồn xuống lên cái mu *** trông thích vô cùng.

Tôi khẽ hôn nhẹ nhàng vào cái mu *** thì Ngân cũng ưỡn cong người của mình lên .Mùi thơm nhè nhẹ của cơ thể làm cho tôi thích vô cùng Ngân được thể càng ưỡn người của mình lên thật cao nữa .

Tôi hôn vào đó thì Ngân dạng chân của mình ra thật to rồi khẽ nói :
-Úi …em thích hôn thế lắm ..hôm ở nhà cái Nga anh làm cho em thích ơi là thích đấy anh ạ , đã lắm đó..liếm mạnh vào chỗ đó của em đi em thích được như vậy lắm .. đã ơi là đã …sướng thế không biết ..

Tôi cười khẽ rồi chầm chậm mà cúi xuống tiếp tục đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi dọc theo cái khe *** .Những cảm giác sung sướng như phát thích lên .*** của Ngân cũng ấm và mềm không khác gì của Nga cả .

Càng liếm thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn .Tôi khẽ vạch nhẹ cái lỗ *** ra rồi chầm chậm mà ngóay đầu lưỡi vào bên trong .

Không lâu sau thì nước nhờn ở bên trong cái lỗ *** của Ngân chảy ra thật nhiều .Tôi càng mút mạnh rồi cho chầm chậm ngón tay vào bên trong mà ngóay .

Chắc là ngân sướng quá lên những thớ thịt như quấn chặt lấy ngón tay của tôi .Một lúc sau thì Ngân khẽ dạng chân ra toi hơn , cầm nhẹ lấy tay tôi mà ấn vào cái *** của mình mà nói :
-Úi đã quá .thích .. ấn mạnh vào bên trong của em nữa đi anh ,em thích .. đã quá..không thể nào chịu được nữa .

Tôi móc mạnh thêm một chút nữa rồi rút ngón tay của mình ra đưa lên miệng mà mút nhẹ nhẹ , mụi vì mằn mặn nồng nồng của nó làm cho tôi thích vô cùng .Khẽ liếm chầm chậm thêm một chút nữa rồi tôi móc con cặc ra , để đúng cái lỗ *** mà quét nhẹ nhàng .

Vừa thấy tôi làm như vậy thì Ngân đã nói :
-Sao thế anh , định đút vào trong mà địt em luôn à , sợ thế không biết , thôi để em mút của anh đi , em thích mút của anh lắm !
-Thế cơ à , anh tưởng em sợ bẩn không dám mút chứ !
-Bẩn cái gì đâu anh , cũng bình thường thôi mà , em thích như thế đấy .
Tôi đành mỉm cười , để con cặc cứng ngắc dựng lên rồi khẽ bảo Ngân :
-Được rồi em mút đi , nói thật là anh cũng thích em mút con cặc của anh lắm , chỉ sợ em kêu bẩn mà thôi .

Ngân ngồi dậy , khẽ mỉm cười rồi đưa tay lên , chầm chậm mà vuốt nhẹ nhàng lấy con cặc .Những cảm giác thích thú làm cho con cặc tôi cứng ngắc .Những ngón tay mơn trớn nhẹ nhàng lấy con cặc làm cho tôi thích vô cùng .

Khi con cặc đã cứng ngắc thì Ngân khẽ cúi xuống mà cho chầm chậm vào trong miệng của mình mà mút .Do Ngân chưa có kinh nghiệm lên làm tôi hơi đay một chút .Khẽ vuốt nhẹ nhàng lên cái mái tóc của Ngân tôi nói :
-Em ơi .. đừng cắn mào đầu cặc anh , anh cảm thấy đau , nhẹ nhàng thôi em ạ ..liếm quanh cái đầu khấc đó ..anh thích được như vậy lắm .. đã ơi là đã luôn …híc ..thích thật đấy ..

Tôi nói như vậy thì Ngân cũng làm theo tôi , những cảm giác đê mê thích thú vô cùng .Không lâu sau thì con cặc của tôi cũng trơn nhẫy bởi nước miếng , Ngân còn đưa nhẹ cái đầu ngón tay cái mà xoa lấy cái đầu cặc .
Tôi sướng quá không chịu được thì bảo Ngân :
-Nào cho anh địt em nhé , anh thích lắm rồi đó em ạ !

Ngân mỉm cười rồi nằm trên giường và dạng chân của mình rộng ra .Tôi khẽ cầm con cặc của mình mà ấn chầm chậm vào bên trong cái lỗ ***.Hai cái mép *** hồng hồng tách ra mà mút chặt lấy con cặc của tôi .
Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được luôn nữa , tôi ấn mạnh vào bên trong nhưng Ngân vẫn còn cái cảm giác đau lên tôi ấn nhẹ nhàng .

Không lâu sau thì con cặc cũng chui thật sâu vào bên trong cái lỗ *** , những sợi lông đen nhánh ở gốc cặc tôi cũng chầm chậm mà chạm nẹh vào cái mu ***.

Cứ như thế tôi nhấp nhẹ nhàng , kèm theo mỗi cú nhấp của Tôi là tiếng ứ ứ phát ra từ miệng của Ngân .Ngân xoa nhẹ lấy mông tôi mà rên khé khé .
-Ứ…em thích quá …thích như thế này thế không biết .. đã không chịu được nữa rồi…a.a. nhẹ nhàng như thế này sướng lắm anh ạ .. đã quá…ui ui ..

Tôi mỉm cười mà cứ thế nhấp chầm chậm , nhưng càng chầm chậm thì nước nhờn của Ngân càng chảy ra nhiều hơn , chẳng mấy chốc thì đã thành mấy giọt mà chảy xuống bên dưới rồi .Tôi bây giờ thì nhấp nhanh và mạnh hơn .

Hai bầu vú của Ngân cũng đung đưa nhẹ theo những cú nhấp của tôi , Ngân nhắm nghiền mắt lại mà sướng , một lúc sau thì rên to hơn nữa .
Tiếng rên dâm dật vô cùng :
-Á.. á…á.. á …đã quá híc híc …sao mà sướng …thế hả anh ơi ..lúc đấy nhẹ nhàng đã sướng rồi …bây giờ mạnh lên càng làm cho em sướng nữa …híc đã đời quá …đi mất thôi .a.a.a dễ chịu quá …ưm ưm ư…

Tôi càng nhấp thì những tiếng pạch pạch càng vang lên nhiều hơn nữa , nước nhờn thì càng chảy ra nhiều .

Tôi càng nhấp thì Ngân lịm người đi mà sướng , những thớ thịt trong cái lỗ *** như quấn chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa .Ngân đã lên cơn cực khóai , nước trào ra , nhưng chính lúc này thì Ngân không chịu được mà chỉ co người lại .

Tôi cố gắng nhấp thêm một chút nữa rồi chầm chậm rút ra khỏi cái lỗ *** .Những thớ thịt vì thế càng mút chặt lấy con cặc của tôi hơn .
Khẽ đưa chầm chậm tay của mình vào bên trong , tôi xoa nhẹ nhàng lấy cái khe *** rồi nói nhẹ với Ngân :
-Chắc là em sướng lắm hả , anh thấy nước của em ra nhiều lắm rồi đây này?
-Vâng em sướng lắm ,không hiểu vì sao mà lại sướng như thế nữa, lúc anh rút con cặc của anh ra đấy , nó buồn buồn , tê tê như mê người luôn anh ạ .

Tôi khẽ cười mà ôm sát Ngân vào trong lòng của mình mà xoa nhẹ nhẹ lấy cái bầu vú , Ngân khẽ hôn nhẹ lên môi tôi mà nói :
-Cho dù anh em thế này , không yêu nhau nhưng cũng làm cho em sướng thật đấy , đã ơi là đã luôn , thích làm thế này đấy anh ạ !
-Làm nhiều thế này nhỡ nghiện thì sao hả em?
-Làm cái này mà cũng nghiện được hả anh ?
-Không nghiện thì sao , thậm chí nghiện nặng đấy em ạ !
-Hì hì , nghiện cái này không chết được lên em cứ nghiện vô tư .Cứ uống thuốc là ok luôn hì hì , không bao giờ bị dính , như cái Nga anh nhỉ .
Tôi cười mà không nói gì , một tay cho Ngân gối đầu lên , một tay khẽ ôm mà xoa nhẹ mấy sợi lông đồng thời cũng bóp nhẹ lấy cái bầu vú .Một lúc sau thì Ngân thủ thỉ mà nói với tôi :
-Anh à , chúng ta làm tiếp được không anh , em cảm thấy thích lại rồi đấy , làm một lần vẫn chưa sướng lắm em ạ .
-Em sao mà khỏe thế không biết ,anh chịu thôi ,thằng nào mà làm chồng em chắc là em vắt kiệt sức nó đấy nhỉ !
-Cũng bình thường thôi mà , nói chung là không đến nỗi như thế đâu anh ạ , em thích làm rồi , hay là cho em ngồi lên như cái Nga hôm gì nhé !
Tôi khẽ cười mà ngồi nằm xuống , rồi để con cặc của mình dựng lên .Ngân khẽ mỉm cười rồi chầm chậm đưa tay mà xoa nhẹ nhàng lấy con cặc .. Vuốt mấy cái cho nó cứng ngắc lên thì Ngân bắt đầu dạng chân của mình ra .

Cầm con cặc để đúng cái lỗ *** mà chầm chậm ngồi xuống , đầu con cặc lại một lần nữa tách hai cái mép *** ra mà chui vào bên trong .

Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được hơn nữa , lần này thì Ngân còn khép cái *** của mình lại như muốn kẹp chặt lấy con cặc của tôi luôn .

Tôi khẽ cong người bóp nhẹ nhàng cái bầu vú thì Ngân ấn mạnh một cái xuống cho con cặc chui thật sâu vào trong cái lỗ *** .Chắc là cũng xem phim nhiều rồi lên khi con cặc vừa chui được vào bên trong xong thì Ngân ngóay chầm chậm cái *** của mình luôn .

Những tiếng động không phát ra nhưng cảm giác tê sướng thì vo ocùng .Nước nhờn cũng cầm chậm mà chảy ra nữa .

Ngân khẽ cúi xuống mỉm cười , cấu nhẹ nhàng vào ngực tôi rồi nói :
-Em thích thật ,cảm giác nó như thế nào đấy , đã ơi là đã luôn , thích thế không biết nữa .A a.. đã quá đi mất thôi …sướng tê người lên .

-Sướng thì nhún mạnh lên đi em , cho con cặc chạy dọc theo cái khe *** đi nào , anh thích như thế mà chắc em cũng thích được như thế đấy .
Nghe tôi nói như vậy thì Ngân cũng mỉm cười rồi làm theo , con cặc được chạy dọc theo cái khe *** làm cho tôi thích vô cùng , những cảm giác tê tê buồn buồn ở con cặc .Một lúc sau thò tôi siết chặt lấy lưng của Ngân rồi khẽ nói :
-Ngân ơi ..em nhún mạnh vào nữa đi nào .. đã quá …anh chuẩn bị ra rồi đây này ..híc híc ..sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi ..thích ơi là,…thích luôn ..ui sao mà đã thế hả trời …

Tôi ôm lấy cái mông của Ngân rồi đẩy mạnh thêm mấy phát nữa .Không lâu sau thì cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** .Ngân khẽ mỉm cười, mút nhẹ lấy môi tôi rồi đầu tí của tôi mà nói :
-Em thích ..lắm anh , cho sâu và nhiều vào bên trong đi , càng nhiều càng tốt , như thế thì em mới có sướng ..không sợ em có ..bầu đâu .. đã quá đi mất thôi .

Tôi thích quá lên cho thật nhiều , đồng thời cũng ấn mạnh con cặc của mình lên mà vít cái mông của Ngân xuống để tôi cho thật nhiều vào bên trong. ( tiếp Phần 2 )

-------------------- Phần 1 - Phần 2 --------------------
Loading...