Loading...

Truyện 18+ Lối Đi Nào Cho Em Phần 2

Loading...
Truyện 18+ Lối Đi Nào Cho Em Phần 2
Tôi xuất xong vào bên trong người của Ngân thì cũng thở nhẹ nhàng vì cái cảm giác sung sướng không thể nào chịu được .Ngân khẽ vuốt nhẹ lấy cánh tay của tôi mà nói :
-Em thích thế không biết, đã ơi ..là đã , sao mà cho nhiều vào bên trong người em thế không biết ..thích quá đi mất thôi .anh ạ .
-Hì cũng bình thường thôi mà em , có gì đâu , của em thì cũng làm cho anh sướng thế còn gì nữa .Thế anh rút ra nhé !
-Thôi không cần đâu anh ạ , anh cứ để bên trong người em như thế này , em thích được anh để bên trong người em như thế này lắm !

Tôi mỉm cười rồi cứ để con cặc ở bên trong cái lỗ ***.Một lúc sau thì con cặc cũng mềm nhũn lại mà trượt ra khỏi cái lỗ *** của Ngân .Những dòng tinh trùng của tôi cùng với nước nhờn của Ngân cứ thế mà chảy ra thật nhiều .

Ngân khẽ đưa nhẹ tay của mình xuống rồi vét cái khe *** mà nói :
-Anh ra nhiều thật đấy , đầy tràn tron người của em lên rồi đây này , chảy ra cả ngòai nữa !
-Đã cho thì phải cho hết vào chứ, chẳng nhẽ lại cho có một chút vào thôi à , nhìn mặt của em kìa , trông buồn cười quá !
-Sao mà buồn cười chứ, mặt của em có chỗ nào đáng buồn cười lắm hay sao mà cười như ma làm .
-Không chẳng có chỗ nào đáng buồn cười cả đâu , chẳng qua là anh ói vu vơ 1 tí thôi mà , nói chung là cũng chẳng có gì cả .Hì hì dỗi anh à ?

Ngân không nói gì mà chỉ mỉm cười rồi lắc cái đầu của mình mấy cái .Ngân ngồi dậy rồi lấy vì thuốc mà uống luôn .Toi không ngờ Ngân lại có thuốc trong nhà lên hỏi :
-Sao mà em có thuốc trong nhà uống ngay thế hả em ?
-Anh ngốc thế, em đã bảo anh đến làm với em thì em phải chuẩn bị trước chứ, khờ ơi là khờ , thôi để em đi rửa của em đã .
Nói xong thì Ngân cũng đứng xuống , lấy tay che cái *** của mình rồi chạy vào trong nhà vệ sinh mà rửa cái *** .Tôi cũng mỉm cười mà mặc quần áo của mình vào rồi khẽ đứng dậy mà nói nhẹ nhàng :
-Thế em có cần anh chở đi đâu mua cái gì nữa không hả em ?
-Em đùa đấy , chở em đi chơi một tí là được rồi?
Tôi đành ra ngòai đợi Ngân mặc xong quần áo rồi phóng xe chở Ngân đi chơi . Đến tối mới về đến nhà thì cũng khẽ gặp dì Huyền đang ở nhà .Thấy tôi thì dì Huyền lại trêu .
-Đi chơi với bạn gái về đấy à , cũng sớm thật đấy nhỉ?
-Làm gì mà sớm hả dì , muộn rồi đấy , hì hì , thôi cháu đi ăn đây , chắc là mọi người ăn rồi hả dì ?
-Ùh mọi người ăn hết rồi , không ai còn đợi cháu đâu , để dì dọn ra nhá ,!
-Thôi không cần đâu , để cháu tự dọn cũng được , dì cứ ngồi đấy chơi đi .
Tôi xuống dưới bếp, lấy đồ ăn lên ăn , do làm lúc chiều cũng khá là mệt lên tôi ăn khỏe .Một lúc sau thì đã hết sạch những thứ mà mọi người mừng tôi rồi .Tôi đi lên nhà cùng mọi người xem ti vi , đến muộn thì tôi bảo dì Huyền .
-Thôi để cháu đèo dì về cho , đi đường tối , như dì dễ ngã lắm đấy !
Dì Huyền mỉm cười rồi gật đầu , trời tối tôi đi cũng chậm, dì Huyền cũng ôm chặt lấy tôi , đôi bàn tay nhỏ nhắn đưa nhẹ nhàng lên ***g ngực của tôi làm cho tôi thích vô cùng .Dì Huyền xoa nhẹ nhàng rồi noi s:
-Công nhận là cháu của dì người chắc thật đấy , hèn gì con gái nó chẳng thích , dì là dì cũng phải kiếm chồng như cháu thôi !
-Cháu thì làm gì mà chắc lắm đâu hả dì , cũng bình thường thôi , mà dì kiếm thì thiếu gì người tài hơn cháu .

Dì Huyền thấy tôi nói như vậy thì mỉm cười rồi khẽ ôm nhẹ vào tôi .Cái cằm nhỏ nhắn của dì cọ nhẹ nhàng vào lưng tôi làm cho tôi thích vô cùng . Đột nhiên dì nói :
-À này , ba má với dì và cà bà nữa đang tính cho dì cháu mình đi vượt biên , cháu có đi không đấy ?
-Có chứ ạ , cháu là cháu chán ở cái đấy nước này lắm rồi , làm thì bao giờ mà có thể giàu được cơ chứ , chán ơi là chán , dì với cháu cùng đi à ?
-Ùh có lẽ vậy , vượt biên rồi làm hộ chiếu giả , vida giả chắc là được thôi , dì đi một mình sợ , lên rủ cháu đi cùng!
-Hì hì , cháu rủ người yêu cháu đi được không dì,, nó cũng muốn đi lắm !
-Cái đó thì không thể nào nói trước được, phải bàn tính đã chứ, nhưng dì nghĩ chắc là khó đấy cháu ạ , không dễ dàng đâu .
-Có gì mà khó cơ chứ, chắc là dễ thôi , mình đi chui thế này thì vô tư, có tốn kém nhiều lắm đâu hả dì !
-Ai chằng biết như vậy , nhưng quan trọng là đi có lọt không thôi , chứ bắt lại là toi đấy cháu ạ .

Tôi không nói gì nữa mà chỉ lại dì đến nhà bà .Nhà bà ngoại cũng rộng , tôi phi xe vào rồi bảo dì .Thôi cháu ngủ ở đây luôn , không về nhà nữa , muộn bỏ đời lên được .

Dì Huyền thấy tôi nói như vậy thì cũng gật đầu rồi kẽ mở cửa cho tôi vào trong nhà , đồng thời mang cái gối với chăn ra cái sập gụ đưa cho tôi mà nói :
-Đấy nằm đây mà ngủ , dì thị chịu , không tài nào mà có thể ngủ được ở đây , nó lạnh thì thôi rồi , không tài nào mà chịu được .

Tôi thấy dì nói như vậy thì mỉm cười mà nói :
-Cháu thì thích nằm như vậy , mát mát ở lưng mới ngủ được , mà như thế thì mới thích , chứ bình thường thì lại không thích một chút nào .
Tôi trải chiếu ra rồi nằm ngủ luôn cảm giác thích thú làm từ hồi chiều làm cho tôi thích vô cùng . Trời về tối càng lạnh hơn .Tôi nằm ở đó thì cũng rét thật , khẽ co ro cả người lại .Thấy tôi như vậy thì dì Huyền khẽ luồn vào trong mà nói khẽ :
-Cho dì ngủ cùng được không nào , chắc là không quen lên lạnh lắm hả ?
Tôi ngớ người vì không nghĩ dì lại như vậy nhưng mà dì nói thế thì cũng không thể nào từ chối được nữa , tôi đang định nói tó cho bà ở gian buồng bên kia nghe thấy nhưng gì khẽ suỵt miệng mà ra dấu rồi nói :
-Bé cái mồm thôi chứ, làm gì mà nói lên như thế , không muốn gì ngủ cùng hay sao .

Tôi không nói gì mà chỉ lắc nhẹ cái đầu của mình .Thấy tôi làm như vậy thì dì cũng khẽ chui vào mà nằm cạnh tôi .

Hơi ấm của người dì tỏa ra làm cho tôi cảm thấy ấm vô cùng , nhưng mới đầu nằm xa thì hơi ấm cũng chẳng lan tỏa được bao nhiêu .Không lâu sau thì tôi không chịu được nữa nằm sát người dì luôn .

Tôi đóan chắc gì cũng lạnh lên khẽ quàng tay mà ôm nhẹ dì vào trong vòng tay của mình .Không ngờ dì Huyền càng nằm sát vào trong người tôi .

Làn da mịn màng ấm áp của dì làm cho tôi thích vô cùng .Tôi càng ôm thì dì càng sát hơn nữa .Khẽ xoa chầm chậm lấy cái bụng thì tôi tôi bị gì nắm tay rồi dì nói khẽ :
-Xoa làm cái gì đấy hả , cái tay chỉ được thế là giỏi thôi !
-Cháu thấy dì lạnh lên ôm dì thôi mà, có gì đâu cơ chứ .

Dì Huyền không nói gì mà khẽ cầm tay lấy tay của tôi , đặt nhẹ lên cái bầu vú của dì mà nói khẽ khẽ .
-Dì thích Khánh xoa nhẹ nhàng lấy chỗ này .Dì thích lắm đấy cháu ạ , đừng có mà sờ bên dưới bụng , cho dì cái cảm giác như đứa con gái hôm gì mà dì nhìn thấy đi .

Tôi không ngờ dì lại dễ dàng với tôi đến như vậy , nhưng trong thâm tâm vẫn sợ một chút gì đó , bàn tay nhẹ nhàng mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú của dì .

Công nhận thì vú của dì căng tròn , sờ thích vô cùng , tôi sờ nhẹ nhàng thì dì Huyền lại nói khẽ với tôi :
-Bóp mạnh lên đi cháu , dì thích được bóp mạnh cơ , dì chưa được một người đàn ông nào sờ vào người lên thích lắm , bóp mạnh lên nào .
Nói xong thì dì Huyền cũng cầm tay của tôi mà ấn mạnh vào bên trong cái áo lót nữa .Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được .Công nhận là da thịt của dì ấm thật ,mượt mà mềm mại không khác gì các em mới lớn .

Đặc biệt là bàu vú thì căng tròn lên làm cho tôi thấy thích , tôi cũng khóai hơn lên bóp mạnh tay lên một chút .Dì Huyền cũng ưỡn người lên mà tận hưởng cái cảm giác đó .

Tôi kéo sát người dì vào cạnh mình rồi hôn chầm chậm lên mái tóc đó sau đó luồn tay vào hẳn bên trong mà xoa nhẹ nhàng cái bầu vú .

Hai cái núm vú bé tí của dì làm cho tôi thích vô cùng .Dì Huyền cũng luồn chầm chậm tay của mình ra phía sau rồi khẽ nói với tôi :
-Dì thích được sờ với bóp như thế này lắm cháu ạ , mạnh nữa lên nhé , dì cảm thấy đã ơi là đã luôn đó , thích thật .

Tôi được thể càng bóp mạnh hơn , đồng thời ũng vê vê cái bầu vú cho dì sướng hơn nữa .Tôi đã cảm nhận hơi thở phấn khích sung sướng của dì thở ra rồi.

Bóp cái bầu vú chán hơn một tí nữa thì tôi chầm chậm luồn nhẹ nhàng tay của mình xuống bên dưới mà luồn sâu vào bên trong cái quần ngủ .
Cái quần lót bé xíu của dì đã hiện ra trước mắt tôi .Tôi không nghĩ dì lại mặc một bộ quần áo thời trang đến như vậy .Cái quần lót bé tí xíu lên chỉ che được cái mu *** thôi .Tôi khẽ nói nhẹ vào tai dì .
-Cháu sờ chỗ này được không hả dì ?

-Dì cho sờ mà, dì cũng thích cháu sờ lắm đấy , cảm giác đấy nó thích làm sao đấy cháu ạ , sờ vào đi nào , dì thích .

Tôi khẽ đưa chầm chậm bàn tay của mình xuống rồi cứ thế mà vuốt chầm chậm .Công nhận là cái *** của dì Huyền cũng căng mịn thật.Những sợn lông cũng lỉa chỉa ra ở chỗ mép làm cho tôi vuốn nhẹ nhàng hơn nữa .
Thấy tôi vuốt chầm chậm như vậy thì dì Huyền càng cong người của mình lên để ấn cái mu *** của mình vào tay tôi rồi khẽ nhẹ nhàng đưa bàn tay xuống cầm lấy tôi rồi ấn chầm chậm vào cái mu *** .

Khẽ vuốt chầm chậm cái ngón tay xuống bên dưới thì nước nhờn cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa .Một lúc sau thì dì Huyền không thể nào chịu được nữa mà khẽ rên lên nhẹ nhàng khẽ khẽ :
-Ư. . ư.. ư. Ư. Đã quá sướng quá ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này …híc híc ..sao mà sướng thế cháu ơi ..Khánh ơi ..dì sướng ..gãi nhẹ vào chỗ đó của dì đi nào ..sao mà thích thế hả trời .. đã quá.. đi .

Tôi khẽ gãi thêm một chút nữa cho dì không thể nào chịu được nữa .Tôi lúc sau thì cũng tụt hẳn cái quần lót rồi luồn vào bên trong .

Dì Huyền cũng khẽ khàng đưa chầm chậm chân của mình ra để tôi có thể xoa chầm chậm cái mu *** một cách dễ dàng hơn .Những chùm lông đen nhánh cọ nhẹ vào bàn tay của tôi , tôi úp nhẹ lên mu *** mà day nhẹ nhàng .

Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa .Mu *** của dì ấm nóng vô cùng , có lẽ do trưởng thành lên ấm như vậy , bên dưới cái khe *** thì nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều rồi .

Vuốt nhẹ thêm dọc cái khe *** đó , thì những thớ thịt bên trong như co bóp thật mạnh rồi bơm nước ra thì phải .

Tôi sờ có một lúc thôi mà mu *** và khe *** của dì Huyền đã ướt đẫm bởi nước nhờn của dì chảy ra rồi .Tôi khẽ bảo dì quay lại rồi khẽ nói :
-Dì ơi , cháu hôn dì được không , cháu nhìn dì cháu không thể nào chịu được nữa rồi !
-Không để tôi nói câu nào nữa thì dì Huyền ôm chặt lấy tôi rồi hôn chầm chậm vào đôi môi của tôi , mùi thơm nồng làm cho tôi thích vô cùng .
Không chỉ hôn tôi ngấu nghiến mà dì còn đưa hẳn cái đầu lưỡi của mình vào trong miệng của tôi để tôi mút thật mạnh .Những cảm giác đê mê sướng vô cùng .

Một lúc sau thì tôi cũng chầm chậm cởi được cái áo ngoài của dì ra , tay thì vẫn để lên mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú, càng xoa thì dì càng ưỡn ngực của mình ra hơn nữa .Bóp chán tay thì tôi khẽ nói :
-Cháu mút nhé dì nhé , vú của dì cứng hết rồi đây này !

Trong màn đêm mờ ảo thì tôi cũng nhận ra rằng dì gật đầu khe khẽ .Tôi khẽ khom người xuống mà hôn chầm chậm lên bầu ngực .

Mùi da thịt thơm nồng làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa rồi .Xoa nhẹ nhàng cái núm vú rồi hôn mà mút nhẹ nhàng .Những cảm giác thích thú không thể nào chịu được một chút nào.

Vừa hôn tôi vừa nhay nhẹ nhàng cái núm vú bé xíu , dù nhiều tuổi hơn Ngân và Nga nhưng núm vú của dì Huyền bé vô cùng .Một lúc sau thì dì Huyền không chịu được nữa rồi khẽ nói với tôi :
-Khánh à….mút mạnh nữa vào đi nào …dì thích lắm …sướng lắm ..thích cái cảm giác đê mê tê dễ chịu vô cùng lắm …đã ơi …là đã luôn thích thật đấy …úi thích mê lên rồi đây này ..mút cả hai vú của dì đi .

Tôi mỉm cười thầm trong lòng rồi mút hết vú trá rồi đến vú phải .Liếm cho hai bầu vú đã trơn trơn lên bởi nước miếng thì tôi cũng đưa chầm chậm đầu lưỡi của mình xuống mà liếm nhẹ nhàng lên bụng .

Cái bụng với cái eo thon nhỏ của dì làm cho tôi thích vô cùng , tôi càng liếm rồi đến cái cạp quần của dì .Thấy tôi liếm chầm chậm xuống như vậy thì dì Huyền hỏi nhỏ :
-Cháu liếm dì mà xuống mãi bên dưới vậy , liếm lên trên đi , dì thích được cháu mút vú lắm, chỉ thích mút như thế thôi !
-Cháu muốn liếm *** của dì được không , cháu nghĩ là dì sẽ thích đấy !
-Nhưng mà dì cảm thấy bẩn bẩn thế nào đấy cháu ạ , kì kì lăm s!
-Có gì mà bẩn đâu cơ chứ , cháu thích như vậy mà . Làm cho dì sướng mà , không sao đâu , cháu thích được liếm của dì lắm .

Tôi nói như vậy tồi cũng tụt chầm chậm cái quần xuống mà cúi xuống liếm chầm chậm lên cái chùm lông đen mượt ở phía bên trên .Mới như thế thôi mà dì Huyền đã cong hết cả mông lên mà ấn cái mu *** của mình vào .
Tôi đưa lưỡi liếm chầm chậm đám lông đen đó rồi tơi hai đùi của dì , mới làm như thế thôi thì cái đùi của dì đã giật lên rồi .Không lâu sau thì dì Huyền khẽ rên lên khẽ khẽ :
-Úi đã quá..thích quá ..cháu làm gì không thể nào chịu được rồi đây này ..híc hích sao mà sướng thế đã thế không biết .a.a.a dễ chịu quá đã quá

Tôi thấy vậy thì càng liếm mạnh hơn một chút nữa , dì Huyền không thể nào chịu được nữa lền dạng chân của mình thật rộng ra hơn nữa .Tôi khẽ khàng liếm chầm chậm xuống bên dưới đúng cái khe *** .

Mùi nước nhờn ngai ngái , nồng nồng khẽ đưa nhẹ nhàng vào trong miệng của tôi .Những cảm giác êm ấm không chịu được nữa .

Nước nhờn của dì Huyền chảy ra nhiều thật , càng liếm thì nước càng chảy ra thật nhiều hơn nữa .Không lâu sau thì tôi khẽ mút mạnh mạnh vào cái đúng cái khe.

Lần này thì tôi đã cúi hẳn xuống cái *** của dì rồi , dì thì cũng ướn hẳn cái *** của mình lên để tôi có thể liếm một cách dễ dàng hơn nữa .

Nó ấm mà mềm hơn cả của Nga nữa .Tôi càng liếm thì dì Huyền càng run hết cả người lên , không lâu sau thì dì Huyền khẽ rên lên :
-Ứ…đã quá …thích quá …sao mà không thể nào chịu nổi được nữa rồi …thích thế không biết a..a.a dễ chịu quá ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ,.a…a.a. thích ..sướng quá…a.a dễ chịu quá …ui ui .

Tôi càng liếm mạnh hơn rồi khẽ đưa chầm chậm tay của mình mà gãi nhẹ nhàng lên hai cái mép *** cho dì Huyền sướng hơn .Khi cho nước nhờn chảy ra thật nhiều thì tôi lại ngóay hẳn cái đầu lưỡi của mình đúng cái lỗ *** .

Cảm nhận được cái hột lẹ căng phồng lên ,mà nhãy cả nước .Liếm cho dì chảy thật nhiều nước thì tôi khẽ lên nằm ôm dì rồi mút nhẹ nhàng ngón tay của dì mà nói :
-Dì sướng không dì , cháu thấy *** của dì chảy ra nhiều nước lắm !
-Sướng chứ sao không , sướng như vậy thì nước mới chảy ra nhiều chứ!
-Thế bây giờ dì liếm cho cháu được không vậy hả dì , cháu thích dì liếm cho cháu lắm !
-Dì liếm á , liệu được không vậy , dì cứ cảm thấy thế nào đấy!
-Có gì mà cảm thế nào cơ chứ , làm như vậy thích mà dì , cháu múôn mà , mút của cháu cũng như cháu mút của dì thôi .Cháu thích lắm mà , mút của cháu đi dì .

Tôi nói như vậy thì dì Huyền cũng chầm chậm mà cúi xuống rồi nhẹ nhàng đưa tay mà cầm lấy con cặc của tôi mà xoa nhẹ nhàng , những ngón tay của dì mềm mại nhẹ nhàng còn dài nữa lên làm cho tôi sướng đê mê.
Dì Huyền chưa làm lần nào , nhưng mà vuốt con cặc của tôi thôi cũng làm cho tôi sướng vô cùng rồi .

Một lúc sau thì dì Huyền cũng chầm chậm mà cúi xuống rồi nhẹ nhàng đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra rồi liếm chầm chậm lên cái đầu con cặc của tôi .

Hơi thở ấm áp của dì làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa luôn ,một lúc sau thì dì Huyền mới cam đảm ngậm chầm chậm cái đầu cặc của tôi mà mút .

Những cảm giác đê mê đã vô cùng , tôi cũng khẽ đẩy nhẹ nhàng con cặc của mình lên đề cho tôi tận hưởng cái cảm giác đê mê thích thú .
Mái tóc mềm mại của dì xõa xuống làm cho tôi thích như điên lên .Tôi khẽ vuốt nhẹ nhàng rồi nói với dì Huyền .
-Dì ơi …cháu không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây ..này mút mạnh của cháu nữa lên đi dì …híc híc ..sao mà dã thế sướng không thể nào chịu được nữa dã quá đi mất thôi .a.a.a. sướng thích thế hả trời ..a.a
Thấy tôi rên khẽ như vậy thì dì Huyền muốn cho tôi sướng hơn lên càng mút mạnh hơn nữa .Càng mút thì cái đầu lưỡi mềm mại của dì càng cọ nhẹ nhàng lên cái thân cặc của tôi làm cho tôi sướng vô cùng .

Một lúc sau thì dì Huyền cũng cắn nhẹ nhàng vào thân cặc của tôi .Mới đầu còn hơi đau lên tôi khẽ bảo dì :
-Cắn nhẹ thôi dì , cháu cảm thấy đau dì ạ , nhẹ thôi mới sướng .
Dì Huyền khẽ ngẩng lên mỉm cười bảo tôi rồi lại cúi xuống mà hôn chầm chậm lên cái lỗ *** mấy cái nữa , rồi khẽ ngẩng lên mà nói :
-Sướng chưa hả , bây giờ thì ngủ thôi nhá , mặc quần áo vào , không bà dậy mà biết là dì cháu mình toi đấy !

Tôi khẽ mặc vào rồi nằm ôm dì , đôi môi của dì vẫn dính nhẹ nhàng vào môi của tôi .Một lúc sau thì con cặc của tôi cũng cứng ngắc bên trong quần , không thể nào chịu lại cảm giác bức xúc đó tôi khẽ bảo dì :
-Dì ơi , chúng ta làm chuyện đó nhé , cháu muốn đút vào người của dì lắm .Cháu không thể nào chịu được nữa rồi .
-Không chịu cũng phải chịu , dì cháu thì làm sao mà có thể làm chuyện đó được hả , nhìn kĩ lại đi , dì với cháu chỉ làm thế là được rồi , mà người ta biết thì chết .
-Dì không nói với cháu không nói thì ai biết.

-Nhưng mà dì cảm thấy làm sao đấy , dì cháu làm sao mà có thể làm như thế được cơ chứ !
-Làm sao lại không được, bình thường thôi mà , có gì đâu mà , dì cũng sướng mà cháu cũng sướng mà .

Tôi nói như vậy rồi khẽ chầm chậm đưa nhẹ nhàng cái ngón tay của mình xuống mà vuốt chầm chậm lấy cái mu *** .Dì Huyền cũng dần dần mà cảm nhận được cái cảm giác đê mê sướng không chịu được .

Thấy tôi vuốt cái lỗ *** thì dì Huyền cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay của mình xuống mà vuốt lấy con cặc của tôi .Không thể nào chịu nổi được nữa tôi đè luôn lên người của dì Huyền .

Con cặc ở bên dưới khẽ cọ nhẹ nhàng vào cái mu *** đang căng phồng khiến cho dì Huyền như đê mê hơn .Tôi khẽ luồn tay xuống cầm con cặc mà ấn chầm chậm vào bên trong cái lỗ *** .

Dì Huyền thấy tôi làm được như vậy thì khẽ đẩy nhẹ nhàng lên rồi nói khẽ với tôi :
-Đừng mà cháu , đừng làm thế , dì là dì của cháu mà , đừng như vậy .
-Không sao mà dì , dì cháu thì cũng làm được chứ có làm sao đâu , miễn là sướng là được thôi mà .Dì dạng chân ra đi dì , cháu cho vào cho , dì và cháu cùng sướng mà , làm nhẹ nhàng không bà nghe thấy đấy !
Tôi nói như vậy thì dì Huyền cũng cố gắng mà dạng chân của mình ra một chút .Tôi cong người mà ấn chầm chậm con cặc vào bên trong .

Một cảm giác ấm áp không thể nào chịu được .Dì Huyền mặc dù lớn tuổi hơn Nga và Lan nhưng lỗ *** thì khít chặt lại mà mút thật mạnh lấy con cặc của tôi . Đầu con cặc mới chui vào thì dì Huyền khẽ đẩy tôi ra mà nói :
-Nhẹ nhàng thôi cháu , dì cảm thấy hơi đau ,cho nhẹ nhàng vào bên trong đi nào ,dì thích được nhưa vậy cháu ạ ! Cho một phát mạnh vào đau lắm !
-Yên tâm , cháu sẽ làm cho dì sướng cho mà coi , cứ thỏai mái đi dì !
Tôi nói xong thì ấn chầm chậm vào bên trong một chút nữa .Nước nhờn chầm chậm mà chảy ra thật nhiều làm trơn bóng cái đầu con cặc của tôi .Cái lỗ *** của dì Huyền khá là bé lên cố gắng mãi nó mới tách ra mà ôm lấy con cặc của tôi.

Tôi đóan là dì Huyền cũng khá là đau lên tôi không đút chầm chậm vào nữa mà cứ để đầu con cặc như vậy ,Một lúc sau thì tôi mới rút ra rồi nói :
-Cháu cho tiếp vào nhé , cháu thích cái cảm giác được cái *** của dì bóp chặt vào lắm dì ạ !
-Nhưng mà dì không chịu được đau đâu , cho nhẹ nhàng vào bên trong thôi nhé ! .Chầm chậm thôi đấy !
-Cháu biết rồi mà, dì và cháu cùng sướng nào .

Tôi tiếp tục mà ấn chầm chậm con cặc của mình vào bên trong cái lỗ *** .Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nổi hơn .Lần này thì cái lỗ *** của dì Huyền đã quen với con cặc của tôi , lên tôi ấn mạnh vào bên trong một chút nữa .

Dì Huyền cũng ưỡn lên thì đầu con cặc của tôi cũng đã đâm thủng được cái màng trinh vào bên trong , khẽ siết nhẹ tay vào eo của tôi dì khẽ nói nhẹ nhàng vào tai tôi chỉ để tôi nghe thấy :
-Dì sướng cháu ơi .. đã quá…thích thật đấy …đã ơi ..là đã ..sướng không chịu được …ui ..tuy hơi đau một chút nhưng mà đã quá…sướng quá…đi mất thôi .a.a. dễ chịu quá …úi …sao mà tê hết cả lên rồi thế này hả trời .
Tôi mỉm cười rồi ấn mạnh thêm một chút nữa cho con cặc ngập hẳn vào bên trong rồi cứ nằm luôn trên người của dì .Tôi khẽ bóp chầm chậm cái vú của dì mà tận hưởng những cảm giác thích thú .

Lỗ *** của dì chật hẹp vô cùng , không chỉ chật hẹp mà nó còn bó chặt lấy con cặc của tôi thật nhiều hơn nữa , càng bó thì tôi càng thích , mấy phút sau thì tôi chầm chậm rút con cặc của mình ra rồi lại ấn vào chầm chậm .

Những cú nhấp nhẹ nhàng đó làm cho dì Huyền sướng điên lên .Khẽ đưa nhẹ hai cánh tay , vít cổ của tôi xuống mà nói :
-Ui đã quá …thích quá ..cho nó trượt dọc chỗ đó của dì đi nào ..híc híc ..sao mà đã thế ..sướng thế hả trời…nó vừa đau đau , vừa nhức nhức,…sướng ơi là sướng luôn .a.a.a dễ chịu quá .. đi mất .a.a.

Tôi càng nhấp mạnh lên một chút nữa thì những tiếng pạch pạch khẽ vang thấy như vậy thì dì Huyền nói ngay :
-Nhẹ thôi , bà biết bây giờ , nhẹ một chút cũng được mà cháu …nhẹ cũng sướng mà ..chỗ đó của dì ra nước rồi đấy .

Tôi cũng sợ bà nghe thấy lên nhấp chầm chậm lại , nhưng chính những cú nhấp chầm chậm đó càng làm cho cái cảm giác sung sướng được đẩy lên tột độ .Nước càng ra nhiều hơn ,Một lúc sau thì dì Huyền cấu vào lưng tôi rồi ưỡn cái *** của mình lên .

Cái *** cọ thật mạnh vào cái gốc cặc rồi kẽh khép chân của mình lại rồi khẽ rên nhẹ lên vào trong tai tôi :
-Dì …sướng ..em sướng ,… đã quá…anh ơi .. đút thật sâu vào của em đi anh ..nước của em chảy ra nhiều rồi đây này .a.a. đã…quá ..sướng quá ..ui ui ..tê quá.

Tôi cũng cảm nhận được từng đợt từng đợt nước nhờn bên trong cái lỗ *** mà chảy ra quấn quanh lấy con cặc của tôi .Tôi cũng nhấp nhẹ nhàng , nhưng với tư thế như thế này thì một lúc lâu sau thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa .

Con cặc khẽ giật giật lên , chuẩn bị phun tinh trùng ra thì tôi khẽ nói :
-Cháu …sắp ra..trong người dì rồi đây này …như thế có được không hả dì ..híc .. dễ chịu quá …sướng quá .. đi mất thôi ..ui sao mà thích thế hả dì ơi …
-Thì cháu cứ cho vào bên trong ..của dì đi , dì mới hết ngày ,.không sao đâu , lúc đó sướng lắm .. đã quá..cho hết vào đi .

Con cặc của tôi giật giật mấy cái rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ ,*** của dì .Một cảm giác đê mê đến vô cùng .

Những thớ thịt trong cái lỗ *** càng ngày càng quấn chặt lấy con cặc của tôi hơn .Khi tôi đã ra thật nhiều , phun ướt đẫm cái lỗ *** của dì thì tôi mới chầm chậm rút con cặc của mình ra mà nằm bên cạnh .

Kéo nhẹ cái quần của mình lên , rồi mặc cái áo vào , tôi coi như chưa làm gì , dì Huyền thì cứ nằm đó , chưa mặc quần áo vội mà khẽ đưa chầm chậm tay của mình xuống , vuốt rồi móc nhẹ cái lỗ *** mà nói:
-Của cháu cũng nhiều thật đấy nhỉ , chảy hết ra ngòai của dì rồi đây này !
-Đâu chỉ có một mình của cháu đâu , cũng có cả nước nhờn của dì đấy chứ, mà mặc vào đi , không bà tỉnh dậy là chết đấy .

Dì Huyền nghe tôi nói như vậy thì cũng khẽ lấy cái quần mà mặc vào đồng thời cũng .Khẽ chầm chậm mà xuống giường của mình , tôi đành ôm chăn ngủ đến sáng vì công nhận là cũng mệt thật .Sáng hôm sau tỉnh dậy thì đã thấy dì Huyền quét sân rồi .

Vừa nhìn thấy tôi thì dì Huyền đã mỉm cười mà nói :
-Dậy rồi đấy hả cháu , hôm qua chắc là mệt không ngủ được nhỉ ?
-Làm gì mà mệt hả dì , sướng quá lên ngủ càng say hơn thôi , không có gì là mệt cả dì ạ , thế dì thế nào , ngủ ngon chứ !
Dì Huyền cũng hàm ý câu hỏi của tôi lên tươi cười mà trả lời:
-Cũng ngon nhưng mà bên dưới cứ ẩm ướt thôi , không ngờ của cháu lại nhiều thế đấy , híc , dì phải lấy băng vệ sinh để thấm nó đấy !
-Nhiều thế cơ hả dì ?

Dì Huyền không nói mà chỉ gật đầu mà thôi.Tôi cũng khẽ cầm cái chổi mà quét sân cho dì .Hai dì cháu nói chuyện rất chi là hợp .Bà ở trong nhà nhìn ra nhhư vậy thì mỉm cười mà nói :
-Hai đứa mày cứ như hai chị em chứ chẳng phải hai dì cháu nữa , cứ như là hai chị em đấy nhỉ .

CHúng tôi chỉ cười mà không nói gì .Tôi ăn sáng rồi đi xe về nhà ,.Mọi chuyện vẫn an bình diễn ra . Đến chủ nhật mấy tuần sau thì cả nhà tôi nhờ thắng lợi vụ vải lên đi thăm quan .Tôi thì không đi mà ở nhà .

Dì Huyền thấy tôi ở nhà như vậy thì cũng ở nhà luôn mà không đi nữa .Thấy hai dì cháu ở nhà như vậy thì mọi người cũng chẳng sinh nghi mà chỉ đồng ý thôi .

Tối hôm thứ bẩy , trước khi đi thì mọi người chuẩn bị mọi thứ .Mẹ tôi và dì Huyền chuẩn bị các thứu rồi chuẩn bị cho bà nữa .Tôi thì cứ lăn ra ngủ .
Sáng chủ nhật mọi người đã đi rồi còn tôi thì vẫn ngủ nướng không biết gì .Tám giờ sáng thì dì Huyền mới gõ cửa phòng tôi mà nói :
-Dậy đi Khánh ơi , ngủ gì mà kĩ thế không biết , mọi người đi hết rồi .
Tôi đành ỏê ỏai dậy mà nhìn dì Huyền .Hôm nay dì Huyền mặc cái váy mỏng nhìn xinh vô cùng , mãi tóc cặp nhẹ một lọn đằng sau trông duyên dáng .

Cánh tay trắng muốt lộ ra ở ngòai làm tôi thích vô cùng , bắp chân thon nhỏ trắng ngần của dì nữa .Tôi mới ngủ dậy mà quên đi cái cảm giác ngái ngủ mà nhìn chằm chằm vào dì .Thấy tôi nhìn như vậy thì dì Huyền vênh mặt lên mà nói :
-Nhìn gì mà khiếp thế không biết . cứ như là múôn ăn tươi dì không bằng ?
-Cháu nào dám như thế đâu , nhưng mà công nhận là dì cũng xinh thật còn gì, hôm gì ở nhà bà tối quá cháu không nhìn rõ .Bây giờ thì nhìn rõ rồi .
-Rõ rồi là rõ như thế nào , linh tinh vớ vẩn , thôi đi tắm rửa đi , đề dì dọn phòng cho , nhìn cái phòng của mày sao mà bừa bộn thế không biết !
Tôi khẽ cười mà đi xuống vệ sinh .Dì Huyền vào trong phòng mà dọn cho tôi .Một lúc sau thì tôi lê , thấy dì đang lom khom mà quét nhà .Cặp mông tròn lẳn của dì , ngô lên ở trong tà váy làm cho tôi thích không thể nào chịu được .

Khẽ nhìn như vậy thì tôi mới chầm chậm mà tiến đến mà xoa nhẹ lấy cái mông của dì .Thấy vậy dì Huyền quay lại mà nói :
-Cấm sờ linh tinh , để dì dọn đã nào.

-Nhưng mà dì như thế này thì làm sao mà cháu có thể chịu được cơ chứ .Từ hôm cháu làm với dì thì cháu không chịu được nữa rồi đấy!
-Thế cơ à ,nhưng mà cũng phải để cho dì dọn đã chứ , dì cũng muốn đâu phải chỉ có cháu muốn đâu .

Tôi khẽ đến , không thể nào chịu được nữa , ôm chặt dì vào trong vào vòng tay của mình mà xoa nhẹ nhàng lên cái hai cái bầu vú của dì Huyền thì dì Huyền cũng khẽ nhẹ nhàng mà buông chầm chậm cái chổi của mình xuống.

Không thể nào chịu nổi cái cảm giác như vậy thì tôi khẽ luồn nhẹ nhàng tay của mình vào bên trong cái áo mà xoa nhẹ nhàng lấy hai cái bầu vú .
Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa .Tôi và dì Huyền đổ luôn xuống cái giường của tôi .Hơi thở ấm áp thơm nồng của dì làm cho tôi thích vô cùng .Khẽ nâng nhẹ cái cằm của dì lên tôi hôn chầm chậm vào đôi môi .

Không ngờ dì Huyền cũng ôm chặt lấy tôi rồi mút thật mạnh lấy đôi môi rồi khẽ đưa nhẹ nhàng lưỡi của mình ra để cho tôi mút .Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa , tôi càng mút thì dì càng đưa nhiều ra .

Một lúc sau thì nước miếng của dì cũng chảy ra thật nhiều mà quện với nước miếng của tôi .Những cảm giác sung sướng không chịu được nữa . Khẽ cắn nhẹ nhàng vào đầu lưỡi thì dì Huyền khẽ rụ lại .

Khá lâu sau thì tôi và dì Huyền mới dời môi nhau ra .Dì khẽ nói :
-Sao mà cắn lưỡi của dì khiếp thế , đau ơi là đau !
-Cháu thích thì cháu mới cắn chứ . thích ơi là thích luôn , thích không thể nào chịu được nữa đấy , chỉ cần nhìn thấy người của dì là cháu không thể nào chịu được rồi .

Nói xong thì tôi lại ôm sát dì Huyền vào trong rồi luồn tay vào trong cái áo mà xoa chầm chầm cái bầu vú căng phồng trong cái áo lót.Dì Huyền cũng khẽ khàng mà đưa nhẹ nhàng tay vào bên trong ngực của tôi mà xoa nhẹ nhàng .

Một cảm giác sung sướng không chịu được , tôi bóp mạnh tay mình lên một chút thì dì Huyền nhăn mặt lại mà nói khẽ :
-Úi . đau , đừng có mà bóp dì như thế chứ, dì làm sao mà có thế mà chịu được, cứ xoa nhẹ nhàng thôi là dì cũng thích mà , không sao đâu , dì sướng như vậy.

Tôi xoa một chút nữa rồi chầm chậm mà đưa tay của mình mà ra mà cởi chầm chậm cái cúc áo của dì ra .Bầu ngực căng tròn đã hiện ra trước mắt tôi .

Công nhận là thích không thể nào chịu được nữa , những đường cong mềm mại của hai cái bầu vú làm cho tôi thích vô cùng .

Tôi cũng khẽ luồn nhẹ ra đằng sau mà xoa chầm chậm lấy cái lưng của dì rồi đồng thời cũng cởi chầm chậm cái khuy áo ra .

Dì Huyền khẽ ngồi dậy mà mỉm cười rồi nói :
-Nằm như thế thì làm sao mà có thể cởi được hả cháu , cứ ngồi luôn như thế này thì có phải là dễ dàng không nào .

Nói xong thì dì Huyền cũng chầm chậm mà cởi hết cái áo của mình ra .Hai bầu vú đã hiện ra trước mắt tôi .Hôm nọ tối không nhìn thấy nhưng bây giờ thì tôi đã nhìn thấy rồi .Công nhận là vú của dì to thật .

Tô hơn nhiều so với của Nga và Ngân nữa , hai nũm vú lại nhỏ hơn và hồng lên , trông thích vô cùng .Thấy tôi cứ chằm chằm mà nhìn vào cái bầu vú thì dì Huyền mỉm cười mà nói :
-Sao có bằng của bạn gái cháu không ?
-Đẹp hơn mà , công nhận là của dì to hơn , cháu thích sờ của dì với mút của dì lắm ..Hôm gì có bà không làm gì được, hôm nay không có cháu mút đây .

Nói xong thì tôi cắm luôn mặt vào ngực của dì mà mút thật mạnh .Một cảm giác thích thú đến không thể nào chịu được .Cảm giác thơm tho mềm mại sướng ơi là sướng luôn .Vừa hôn vào giữa cái khe ngực thì tôi cũng chầm chậm mà bóp lấy một bên rồi mút nhẹ nhàng cái núm vú bên kia .
Dì Huyền sướng lắm lên khẽ cong thật mạnh lưng của mình lên rồi ấn bầu vú vào miệng của tôi .Tôi càng mút rồi cắn nhẹ nhàng cái núm vú , dì Huyền không chịu được nữa lên khẽ cào nhẹ lên lưng của tôi mà nói :
-Úi .. đã quá…cắn nhẹ nhàng vào đi cháu ..dì sướng quá …thích cái cảm giác được cắn rồi mút như thế này lắm ..sao mà đã sướng thế không thể nào chịu được thế …. . đã quá đi mất thôi . úi úi

Mùi da thịt của dì càng làm cho tôi không thể nào mà chịu được nữa ,càng mút thì càng cảm thấy sướng hơn .Làn da trắng hồn mịn màng của dì làm tôi điên lên , những sợi lông tơ nhẹ nhàng mềm mại khẽ mọc ở cái khe ngực càng làm vẻ dâm dật của dì tăng lên .

Tôi khẽ kiếm chầm chậm vào cái khe ngực thì dì Huyền khẽ ép nhẹ hai bầu vú của mình vào má của tôi , càng ép như vậy thì tôi càng sướng hơn nữa .

Ngồi liếm như vậy một chút thì tôi không chịu được nữa tôi đè luôn dì xuống rồi khẽ luồn chầm chậm tay xuống cái quần lót mà xoa nhẹ nhàng .
Lần này thì dì Huyền cũng khẽ nhẹ nhàng mà dạng chân của mình rộng ra để tôi có thể xoa cái mu *** một cách dễ dàng hơn hơn .

Nước nhờn đã chảy ra thật nhiều ở bên trong cái khe *** .Cái đũng quần lót đã ướt đẫm lại rồi .Tôi khẽ day day thêm một chút rồi khẽ hỏi dì :
-Sao mà nước nhờn của dì chảy ra nhiều thế hả dì , cháu sờ một chút thôi mà dì đã không thể nào chịu được nữa rồi à !
-Làm sao mà có thể chịu được nữa chứ ,sướng như phát điên lên rồi đây này ,sờ tiếp vào nữa đi cháu , dì là dì thích cháu sờ bướm dì lắm đấy!
-Thì cháu đang sờ đây chứ có phải là không sờ đâu , nhưng mà sao lại gọi là bướm đựơc, nhiều lông như thế này thì gọi là *** thôi !
-Thì sờ *** của dì cũng được , sờ mạnh vào , sờ thật nhiều vào , dì thích cháu sờ như vậy lắm cháu ạ .
Tôi càng móc mạnh thì nước nhờn của dì càng chảy ra nhiều hơn nữa .Không lâu sau thì tôi bào dì :
-Dì ơi , dì đứng dậy , cho cháu tụt dần dần cái quần của dì ra nhé được không , cháu muốn sờ thật sâu vào cơ.

Dì Huyền thấy tôi nói như vậy thì cũng đứng đậy , tôi khẽ tụt chầm chầm cái quần của dì ra.Cái mu *** đã hiện ra trước mắt tôi .Bây giờ tôi đã nhìn rõ dì như thế nào .Công nhận là *** của dì đẹp thật .

Những sợi lông đen nhánh vun cao lên , trông gọn vô cùng , lông *** của dì cũng không nhiều lắm nhưng mà đen mà mọc dày nữa lên trông dâm vô cùng , tồi để ý những tia máu chảy dọc trên cái bụng trắng ngần xuống cái đùi .

Vuốt nhẹ nhàng dọc theo cái khe *** thì một đống nước cũng đọng trên đầu ngón tay của tôi .Khẽ đưa nhẹ vào miệng mà mút thì tôi thấy một mồi nồng nồng khai khai đưa nhẹ vào trong miệng của tôi .

Nước nhờn của dì cũng mặn mặn, nhơn nhớt nữa .Vừa thấy tôi cho vào trong miệng như vậy thì dì Huyền cũng mỉm cười mà nói :
-Thấy của dì thế nào hả cháu , có thích không vậy, nếm như vậy có ngon không ?
-Có chứ , nó hơi mặn mặn thôi nhưng mà thích vô cùng . Đã ơi là đã luôn , cháu mút của dì nhé !

Dì Huyền không nói câu gì mà chỉ gật đầu một cái , tôi khẽ ôm nhẹ hai cái đùi của dì vào trong vòng tay của mình mà hôn nhẹ nhàng lên cái mu *** .Cảm giác ấm áp của nó thích vô cùng .Nhất là những sợi lông mềm mại cọ nhẹ nhàng vào mũi và miệng của tôi nữa.

Dì Huyền cũng hơi ưỡn người của mình lên rồi khẽ khàng mà nói nhẹ với tôi :
-Hôn vào tiếp đi cháu…dì thích như vậy lắm ..sao mà thích thế …không thể nào chịu được nữa rồi đây này ..thích quá ..liếm lui xuống bên dưới đi ..vào đúng cái lỗ của dì đó . .liếm chỗ đấy dì sướng vô cùng cháu ạ .
Dì Huyền nói như vậy nhưng mà tôi vẫn chưa thèm liếm xuống bên dưới mà chỉ chầm chậm đưa đầu lưỡi của mình dọc theo cái mu *** rồi mới đưa xuống bên dưới một chút nữa sâu hơn bên dưới .

Mới đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình xuống bên dưới như vậy thôi thì tôi đã cảm nhận được nước nhờn của dì đã chảy ra thật nhiều rồi .Cái mu *** càng căng cứng hơn rồi ấm nóng không chịu được .

Tôi biết dì đã sướng lắm thì tôi mới vạch nhẹ nhàng cái khe *** ra rồi mới đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình vào mà ngóay , mới làm như vậy thôi thì dì Huyền đã trùng chân của mình xuống , ưỡn cái mu *** của mình lên , tay ấn mạnh đầu của tôi vào mu *** mà rên lên :
-Úi…đã quá …thích quá ..sao mà sướng thế…sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi là như thế nào hích híc …thích quá ..cháu liếm đúng vào chỗ mà dì thích rồi đấy .. đã quá.. đi cháu ơi ..ui dễ chịu quá ..

Tôi càng liếm thì nước nhờn của dì càng chảy ra nhiều hơn nữa.Chẳng mấy chốc thì chùm lông đen đã ướt đẫm lại rồi .Tôi càng đưa mạnh đầu lưỡi của mình vào hơn nữa .

Hai chân của dì Huyền run lên vì sướng .Tôi càng lấy làm hăng hơn mà liếm mạng vào , không chỉ liếm mà tôi còn mút nhẹ nhàng cho dì sướng hơn nữa .Một lúc sau thì dì không chịu được nữa dì Huyền bảo :
-Thôi dì nằm xuống cho cháu mút nhé được không ,dì thích được mút như vậy , nó buồn buồn tê tê , sướng không chịu được .

Tôi đành rời cái cái đùi với cái mu *** của dì ra để dì nằm xuống .Tôi khẽ quỳ chân thổi nhẹ nhàng vào cái khe cho dì sướng hơn .Thổi được mấy hơi thì tôi mới cúi xuống mà liếm chầm chậm vào bên trong cái khe *** .

Tôi bây giờ mới nhìn rõ được cái khe *** của dì như thế nào .Nó khá là đẹp , đẹp hơn của Ngân nhưng không đẹp bằng của Nga được .Hai mép *** khít hồng lên trông gấp dẫn vô cùng , nhất là cái hột lẹ căng phồng lên nữa .

Tôi đưa tay gãi nhẹ nhẹ đúng vào cái hột lẽ đó thì dì Huyền cong cả người của mình lên rồi rú ầm lên vì sướng không thể nào chịu được.

-Á.. đã quá…không thể nào chịu nổi được nữa rồi …cháu cứ gãi vào chỗ đó đi cháu….dì sướng quá …không thể nào chịu nổi được nữa rồi …sao mà thích thế hả trời …ôi đã quá ..sướng quá ..dì ra nước rồi Khánh ơi .

Tôi càng day nhẹ nhàng cái hột lẹ rồi tiếp tục mà đưa chầm chậm .Một lúc sau thì mới cúi xuống mà đưa nhẹ cái đầu luỡi của mình vào bên trong thật sâu .Những cảm giác đê mê ấm áo ở cái đầu lưỡi làm cho tôi thích vô cùng.

Liếm cho cái khe *** ướt nhẹp lên thì tôi mới chầm chậm cầm con cặc của mình ra , quét nhẹ nhàng lên dọc cái khe *** rồi nói :
-Nào bây giờ thì cháu đút thật sâu vào nhé ! Nhìn lỗ căng tròn bóng nhẫy lên rồi đấy nhỉ !

Tôi nói như vậy thì dì Huyền khẽ ngẩng lên mỉm cười mà nói với tôi :
-Làm gì mà xúc động thế không biết , để dì mút cho cháu một chút đã, nói thật là dì cũng muốn ngậm cái con cặc của cháu lắm đấy , thích đê mê luôn , đã ơi là đã .

Tôi đành phải đứng lên , để con cặc cứng ngắc dựng đứng lên .Khẽ tiến lại gần thì dì Huyền khẽ đưa chầm chậm bàn tay của mình ra mà vuốt nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi , một cảm giác đê mê thích thú đến kì lạ .Tôi cứ thế mà cong người của mình lên cho dì Huyền vuốt thật mạnh .

Lần này thì tôi nhìn thấy những ngón tay nõn nà mềm mại xoa nhẹ nhàng cái đầu con cặc lên tôi thích vô cùng .Dì thấy con cặc cứng ngắc lên thì cũng hỏi :
-Cháu thích lắm rồi đấy hả , không ngờ vuốt như thế này thôi mà cũng sướng tay thế không biết , của cháu ấm thật đấy !
-Làm gì mà ấm lắm đâu dì , vuốt mạnh lên đi , cháu sướng lắm dì ạ , đã không thể nào chịu được nữa rồi dì ơi .

Thấy tôi nói như vậy thì dì Huyền càng vuốt mạnh hơn , cái ngón cái cọ nhẹ nhàng vào cái đầu khấc làm cho tôi thích vô cùng .Tôi nhắm mắt mà tận hưởng cái cảm giác sung sướng đó thì dì Huyền khẽ cúi xuống mà mút chầm chậm lấy con cặc của tôi .

Cái đầu lưỡi nhỏ nhắn làm cho tôi sướng đê mê hơn nữa .Một lúc sau thì dì Huyền ngậm luôn cả con cặc của tôi mà mút thật mạnh.

Hàm răng trắng bóng cọ nhẹ nhàng vào thân cặc của tôi làm cho tôi sướng như điên hết cả người .Không chịu được nữa , tôi nắm nhẹ tóc của dì Huyền nhấp con cặc vào trong miệng mà nói :
-Úi đã quá…..mút mạnh nữa đi dì ơi ..cháu sướng …đã quá…muốn ấn thật sâu vào bên trong miệng của dì đây này .

Dì Huyền thấy tôi làm như vậy thì sướng quá nên càng mút mạnh hơn nữa, nước miếng của dì cũng chảy ra thật nhiều mà làm trơn nhấy cái con cặc của tôi .

Khi tôi đã không chịu được thì dì Huyền cũng khẽ nhả con cặc ra , nhấc cao lên mà liếm chầm chậm vào hai hòn dái .

Tôi không ngờ dì Huyền lại điêu luyện đến như thế, nhưng mà chính như vậy làm cho tôi sướng điên lên .Một lúc sau thì dì Huyên mút đám lông đen ở phía gốc cặc tôi cho nó dính bết lại với nhau rồi khẽ nói :
-Sướng lắm hả , bây giờ thì làm chuyện đó nhé , nhớ đút thật sâu vào trong người của dì nhé ,như vậy thì dì mới sướng cháu ạ .

Tôi khẽ cười rồi nói với dì Huyền :
-Thế dì nằm xuống dạng chân ra đi , mà dì nhìn như thế này chắc là xem phim nhiều rồi chứ gì ?
-Thì xem mới biết cách làm thế nào chứ, đêm hôm gì, phá trinh gì sướng không hả ?
-Sướng lắm chứ , công nhận là của dì khít thật đấy , bóp chặt của cháu luôn , thế lúc cháu làm dì có sướng không vậy?
-Cũng bình thường tê tê , đau đau một chút thôi nhưng mà sướng lắm , nó làm sao đấy , không chịu được, nói chung là đút thật sâu vào nhé , dì thích .

Nói xong thì dì Huyền cũng dạng chân của mình ra .Tôi khẽ tiến lại gần , cầm con cặc đã ướt bởi nước miếng quét dọc theo cái khe *** rồi lấy ngón tay hơi tách cái khe *** ra mà ấn vào bên trong .Một cảm giác thích vô cùng .

Tôi càng ấn thì dì Huyền càng ưỡn người của mình cao lên , như muốn đẩy mạnh cái *** vào con cặc của tôi vậy .

Một lúc sau thì con cặc cũng đã vào được phân nửa rồi. Từng thớ thịt bên trong cái khe *** như quấn chặt lấy con cặc của tôi , nước nhờn bên trong cái lỗ *** cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều là nhiều.

Tôi cố gắng ấn mạnh thêm một chút thì dì Huyền khẽ nói :
-Nhẹ nhàng thôi ..nhẹ nhàng nhưng mà ấn thật sâu vào cháu ạ …như thế dì sướng lắm . Đã ơi là đã luôn ..tê hết cả người lên rồi đây này . á…á sướng quá , không chịu được nữa cháu ơi …nhấp mạnh đi nào .
Tôi khẽ mỉm cười rồi nói với dì :
-Mới làm như thế thôi mà dì đã không thể nào chịu được rồi cơ à , chán thế không biết nữa, hì hì …nhưng mà cháu cũng sướng , cháu nhấp mạnh vào đây !

Nói xong thì tôi ôm nhẹ lấy cái bầu vú của dì mà cứ thế nhấp thật mạnh vào nữa , càng nhấp thì cái cảm giác đê mê càng thích hơn nữa .

Những thớ thịt tứa ra nước nhờn thật nhiều , đồng thời cũng bóp chặt lấy con cặc của tôi .Dì Huyền cũng khẽ đưa nhẹ nhàng tay của mình ôm lấy eo tôi rồi nhấp xuống .

Những tiếng nhẹp nhẹp vang lên khá là to .Nước nhờn của dì cũng chảy ra thành dòng xuống bên dưới cái khe *** đen đen .Tôi khẽ rút ra rồi ấn mạnh vào đánh cái phộc một cái .Dì Huyền nhăn mặt mà ưỡn người mình lên rồi khẽ rên :
-Úi .. đừng làm …như thế …mà cháu …dì đau …mà …híc …híc …
Tôi thấy dì nói như vậy thì cũng nói luôn .
-Dì đau thật hả dì ? Cháu thấy *** của dì vẫn bóp chặt lấy con cặc của cháu mà ?
-Đau nhưng mà cũng sướng , cháu rút con cặc của cháu ra rồi nhấp chầm chậm thôi , ấn vào nhẹ nhàng như vậy thì mỡi đỡ đau cháu ai …dì thích làm nhẹ nhàng như thế ..cơ .

Tôi đành mỉm cười mà lại rút con cặc của mình ra .Cúi xuống mà nhìn thì cái thân cặc cũng đã bóng nhẫy hết cả lên rồi . Để đúng cái lỗ *** ấn nhanh vào nhưng nhẹ nhàng khiến cho dì Huyền như tê dại vì sướng .
Làm được mấy phát như thế thì tôi cũng khá là đau người lên khẽ bảo dì :
-Thế bây giờ thì dì chổng mông lên cho cháu địt dì được không , kiểu giống giống như cháu làm với bạn gái cháu đấy !

Tôi nó như vậy thì dì Huyền cũng khẽ gật đầu mà quỳ xuống chổng mông của mình lên .Cái khe *** trơn nhẫy nhìn thích vô cùng .Tôi đứng một chân xuống , ôm nhẹ cái eo thon nhỏ của dì mà chầm chậm đút con cặc vào bên trong .

Hai cái mép *** lại một lần nữa mà tách ra ôm lấy con cặc của tôi .Mái tóc đen nhánh xõa nhè nhẹ lên tấm lưng trần trắng hồng làm cho tôi thích vô cùng .Tôi nhấp mạnh một cái ngập hẳn vào bên trong cái lỗ *** rồi cứ thế mà nhấp mạnh.

Lúc đầu thì dì Huyền còn chúi người về phía trước nhưng không lâu sau thì cái cảm giác sung sướng không chịu được nữa dì Huyền cứ đẩy mạnh mông của mình ra phía sau mà rên ầm lên :
-Úi đã quá…thích ..quá …không thể nào chịu nổi được nữa rồi …đây này ..híc híc …thích quá…đi mất thôi .a.a. dễ chịu quá ..sướng cháu ơi …làm kiểu này sướng quá …a.a. thích mê luôn rồi đây này .

Tôi cứ thế mà nhấp mạnh hơn . Những tiếng pạch pạch cũng vang lên khá là to do cặp mông tròn lẳn va nhẹ nhàng vào đùi của tôi .

Không lâu sau thì dì Huyền không thể nào chịu được nữa , nước trong *** cứ thế mà tuôn ra .Tôi cảm nhận được từng thớ thịt nhưu quấn bóp thật mạnh .Di Huyền bấu chặt hai tay xuống đệm mà rên ầm lên ;
-Á. Á.. á…á…á. Đã quá…sướng thế không biết …thích quá …đi mất thôi ..ui ui ,..sao mà sướng thế hả trời…dì đến cơn cực khóai rồi đây này ..a. á …
Tôi thấy như vậy thì cũng lườn nhẹ nhàng tay của mình lên phía trên , xoa nhẹ nhàng lấy hai cái bầu vú rồi cứ thế mà đẩy vào thật nhiều .Những tiếng pạch pạch càng vang to lên .

Dì Huyền gục đầu xuống đêm mà tận hưởng cái cảm giác khóai lạc thì tôi cũng cố gắng nhấp mạnh thêm vài cái nữa rồi khẽ ép nhẹ cặp mông của dì Huyền lại mà nói :
-Dì ơi …cháu cũng không thể nào chịu nổi được nữa rồi dì ạ …cháu cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ *** của dì đây …híc híc ..sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi .. úi úi đã quá đi mất thôi ..thích thật đấy.

Tôi càng nhấp mạnh thêm một chút nữa thì cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của dì .

Tôi và dì đổ luôn xuống giường mà mỉm cười với nhau , dì Huyền khẽ vòng tay ra đằng sau , ôm nhẹ lấy mông của tôi mà nói :
-Thích thật , đã không thể nào chịu nổi được nữa, cho thật nhiều vào dì như vậy dì sướng ơi là sướng .

Cháu cũng sướng mà , kiểu này chắc là làm được nhiều đấy nhỉ , hai dì cháu mình cố gắng tận hưởng những gì có nhé !
-Yên tâm mà , hì hì , dì thích làm với cháu lắm, à mà dì hỏi nhé , làm với di thích hơn hay làm với người yêu của cháu thích hơn ?
-Dì hỏi buồn cười nhỉ , mỗi người thích một kiểu chứ đâu có phải người nào cũng như người nào đâu , công nhận là cũng còn trinh nhưng của dì khít hơn của người yêu cháu .

Tôi với dì Huyền ômk nhau một chút thì khẽ mặc quần áo lại .Dì Huyền đang định mặc cái quần lót vào thì tôi nói :
-Làm gì mà phải mặc nhiều thế hả dì , cứ để hẳn ra cho thoáng mát thì đã làm sao , cháu với dì làm luôn đỡ phải cởi nhiều!
-Nhưng mà nhỡ người ta nhìn thấy thì sao ?
-Nhà mình có ai đâu , đi hết rồi ,còn sợ ai nhìn thấy nữa không biết ! Dì đúng là.

Nói như vậy thôi nhưng mà dì Huyền cũng không còn mặc đồ lót nữa mà cứ mặc mỗi đồ bên ngòai vào.

Cái mu *** của dì cũng căng phồng lên , bên ngòai cái quần cũng nhìn được lên trông dì dâm đãng vô cùng .Tôi khẽ nhìn dì rồi mỉm cười .
Khẽ đứng lên , ngắm ngòai trời với những tia nắng ấm áp thì dì Huyền cũng nói :
-Hôm nay may là đẹp trời , mọi người đi lễ chắc là vui lắm .Mình phải ở nhà dọn nhà như thế này mớí đau chứ !
-Đau gì mà đau cơ chứ, gì với cháu sướng thế còn gì , mọi người đi như vậy thì làm gì mà có được sướng như thế đâu !
Tôi nói như vậy thì dì Huyền cũng không nói gì nữa mà chỉ mỉm cười mà thôi .Tôi thì vào trong nhà tắm , tắm một chút rồi đi ra ngòai, toi khẽ nói với dì :
-Thế dì không tắm ? Dọn gì mà khiếp thế không biết , thôi dì đi tắm đi để cháu dọn tiếp cho!
-Được rồi , dì dọn một chút là xong ngay thôi mà có gì đâu , tí nữa còn đi chợ làm cơm nữa , dậy gì mà muộn thế không biết !
-Hì hì, bình thường cháu ở nhà vẫn vậy mà .Không có người gọi có khi đến trưa cháu mới dậy .Thôi dì cũng chằng cần đi chợ đâu , tí cháu khao dì đi ăn được chưa .Dì đi tắm đi nào .

Tôi nói như vậy thì dì Huyền cũng làm cố gắng thêm một chút nữa rồi vào nhà tắm .Nhìn dáng người thon nhỏ của dì làm tôi thích không thể nào chịu được .Mặc dù mới làm với dì xong .Vào trong nhà tắm , dì cũng chẳng buồn khép cái cửa lại mà cứ thể cởi chầm chậm cái áo của mình ra thật nhanh .

Hai bầu vú căng tròn trắng hồng lộ rõ ra trước mắt tôi , núm vú trông thích vô cùng .Nhìn ngắm dì trong nhà tắm thú vị và thích hơn khi ngắm dì trên giường .Cởi chầm chậm cái quần của mình xuống rồi xả nước .
Nước cứ thế mà chảy dọc trên tấm thân nõn nà .Cái mu *** căng lên với những sợi lông đen nhánh làm cho tôi thích vô cùng .Tôi đứng như vậy càng trố mắt ra mà nhìn .

Khẽ xoa nhẹ xà bông lên người mình thì dì quay ra , thấy tôi cứ chằm chằm mà nhìn dì như vậy thì dì cũng trợn mắt lên mà nói :
-Nhìn cái gì mà khiếp thế hả , muốn tắm cùng chứ gì , nhìn cái mặt kìa ?
-Hì hì , cháu cũng muốn lắm chứ , thế dì cho cháu tắm cùng nhé, mà bây giờ không cho thì cháu cũng nhảu vào mà tắm đây .

Nói xong thì tôi cũng đẩy luôn cửa phòng tắm mà bước vào rồi đóng cửa lại .Mùi sữa tắm thoang thỏang đưa nhẹ nhàng .

Khẽ mỉm cười thì dì Huyền cũng phun chầm chậm nước vào người tôi khiến cho tôi ướt sũng hết ca người .Thân hình vạm vỡ của tôi nổi lên .thì dì Huyền xoa nhẹ đám xà bông từ người dì vào người tôi .

Tôi cũng thích vô cùng lên chầm chậm đưa nhẹ bàn tay của mình mà xoa lấy hai cái bầu vú .Một cảm giác sướng như điên lên .

Do sữa tắm làm da của dì trơn nhẫy lên càng xoa hai cái bầu vú thì càng sướng .Tôi vừa xoa như vậy thì dì cũng ưỡn người lên rồi thở nhẹ nhàng , những hơi thở ấm nóng vào mặt ôi .

Không kìm chế được bản thân nữa, tôi bóp mạnh tay hơn nữa, nhưng càng bóp thì càng trơn hơn , khẽ vê vê cái núm vú thì dì Huyền ôm chặt lấy tôi , cọ nhẹ luôn hai cái bầu vú căng tròn vào ngực tôi, day day rồi rên lên:
-Ư..a.a.a.. ư. Ư. Ư. Đã qua s..thích quá ..không thể nào chịu nổi được nữa .. đã quá …thích không chịu được nữa …dì thích cái cảm giác trơn trơn thế này lắm .. đã ơi là đã luôn thích thật đấy ..sướng thế .
-Cháu cũng sướng lắn , đã ơi là đã,d a của dì trơn quá lại ấm nữa , làm cho cháu thích mê lên rồi đây này .

Tôi càng ôm dì chặt hơn đồng thời cũng với tay lấy lọ sữa tắm , đổ vào tay rồi xoa nhẹ nhàng lên trên lưng của dì rồi xuống hai cặp mông tròn lẳn .

Xoa như vậy htì hai cái đùi của dì giật giật lên vì sướng , không chịu được cái cảm giác mơn trớn đó của tôi , dì vít cổ tôi xuống mà mút thật mạnh lấy đôi môi .Vừa mút dì vừa cắn nhẹ nhàng lấy cái đầu lưỡi.

Tôi thì cũng đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra cho dì mút nhưng đồng thời cũng luồn mấy cái ngón tay xuống mà day nhẹ nhàng cái mu *** .

Nước nhờn của dì chảy ra cũng khá là nhiều .Thêm vào đó là xà bông nữa lên cái mu *** càng trơn hơn ..Mút một lúc thì tôi luồn tay ra phía truớc mà vê vê mấy sợi lông đen bóng .

Càng vê thì bọt càng nhiều do sữa tắm mà tôi xoa lúc nãy .Thấy tôi xoa như vậy thì dì Huyền cũng mỉm cười mà nói ;
-Xoa lên trên làm gì hả cháu , cứ xoa hẳn xuống bên dưới đi , dì thích cái kiểu đó hơn đấy, như thế mới sướng , mới đã đời ..cư ..nhanh lên nào !
-Nhưng tòan xà bông thế này thì có nhét được vào bên trong không hả dì ?
-Không cần vào bên trong đâu ,chỉ cần ở bên ngòai là dì cũng sướng lắm rồi , làm nhanh đi cháu , dì thích như vậy .

Tôi đựoc thể thì cũng luồn nhẹ nhàng hai ngón tay của mình vào hái cái mép rồi khẽ vạch cái mép *** ra mà day nhẹ nhàng sang hai bên .Dì Huyền không chịu được nữa , ứ ứ rên ầm lên :
-Úi đã quá…thích quá ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi …đây này .a..a dễ chịu quá .. đi mất thôi ..ui ui ..sao mà thích thế hả trời …dì sướng lắm …đút hẳn cái ngón tay của cháu vào bên trong nữa đi nào .
Tôi vẫn sợ dì xót lên chỉ gãi nhẹ nhàng bên ngòai mà thôi .Nhưng dù có gãi nhẹ nhàng bên ngòai như vậy thì nước nhờn của dì cũng cứ thế mà phun ầm ầm ra thật nhiều là nhiều hơn .Một lúc sau thì tôi cũng rút ngón tay của mình ra , phun nước lên người dì và tôi để trôi đi lớp bọt xà bông.
Hết bọt rồi thì tôi mới chầm chậm ngậm cái núm vú mà mút nhẹ nhàng .Dì Huyền cào nhẹ vào lưng tôi rồi nói thêm :
-Thích ..cắn đi Khánh ..dì thích được cháu cắn vsu lắm ..mạnh lên nữa đi nào .a.a.a .

Tôi cắn mạnh len rồi liếm nhẹ nhàng lên cái cổ sau đó xuống cái mu *** , quét nhẹ một vài cái rồi ngẩng lên mà nói với dì :
-Bây giờ thì dì cho cháu địt dì tiếp nhé , cháu thấy cái *** của dì ra nhiều nước lắm rồi dì ạ !
-Ùh được mà , nhưng mà chật hẹp như thế này thì làm sao mà có thể nằm xuống mà làm được hả chu , hay chúng ta vào trong giường làm tiếp đi !
-Yên tâm làm được mà , chỉ cần có hai người vào được như thế này là làm được mà có dì đâu , để cháu hưỡng dẫn dì làm nào .

Tôi nói như vậy thì cũng khẽ nhấc chầm chậm một chân của dì lên để sát lấy người của tô i.Con cặc của tôi cũng đã cứng ngắc mà dựng đứng lên rôi .Khẽ khom người xuống một chút thì dì Huyền cũng chầm chậm luồn tay xuống cầm con cặc mà ấn mạnh vào bên trong cái lỗ *** của mình .
Do nước nhờn chảy ra cũng khá là nhiều lên cũng chẳng khó khăn gì cho con cặc của tôi chui thật sâu vào bên trong cả .

Cả thân cặc đã nằm sâu bên trong cái lỗ *** cùa dì Huyền thì dì Huyền cũng ấn mạnh xuống mà khẽ nói :
-Eo ôi , tư thế như vậy mà cũng làm được …híc híc …thích quá …đi mất , không thể nào chịu nổi nữa …đã ơi ..là đã …thích thật đấy .

Tôi cứ không nói gì mà cứ cầm một đùi của dì Huyền làm điểm tựa rồi nhấp thật mạnh con cặc của mình vào bên trong cái lỗ *** .

Càng nhấp thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa .Những tiếng nhẹp nhẹp cũng cứ thế mà vang lên thật nhiều .

Tôi càng nhấp thì dì càng ấn mạnh cái *** của mình xuống bên dưới hơn .Một lúc sau thì tôi không chịu được nữa , Bế luôn dì lên , cầm hai đùi mà cứ thế nhấp thật mạnh .Dì Huyền cũng vịn hai tay vào cổ tôi rồi ấn mạnh cái *** của mình xuống mỉm cười mà nói :
-Hi hi ..thích thật …dì thích cái tư thế như thế này rồi đấy ..soa mà sướng thế không biết .Có cảm giác yêu thương chăm sóc thế hả trời .. đã quá…đi mất thôi .a.a. dễ chịu qua s…ui ..sao mà thích thế hả trời mạnh nữa lên đi cháu .

Tôi càng nhấp mạnh hơn nữa .Những tiếng pạch pạch thì không còn vang lên nữa nhưng mà thay vào đó là những tiếng nhẹp nhẹp do nước nhờn cùa dì chảy ra thật nhiều .Không lâu sau thì dì Huyền không chịu được , những cơ *** bóp mạnh lấy con cặc của tồi , dì Huyền ưỡn bụng lên , miết hẳn cái mu *** xuống bên dưới mà rên :
-Úi …dì đạt cực khóai rồi cháu ơi …sướng quá .. đi mất ..a.a. dễ chịu quá …sướng quá …úi ..sao mà thích thế hả trời …đã quá…đi mất thôi .a.a. sướng tê hết cả người rồi đây này .

Tôi được thể nhấp mạnh hơn , từng vòng cơ thớ thịt nóng ấm bên trong cái lỗ *** như xiết chặt lấy con cặc của tôi mỗi lúc một mạnh hơn .Nước nhờn thì cũng chảy ra káh là nhiều .

Tôi nhấp một lúc thì cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** .Từng đợt từng đợt vào thật sâu .Mút nhẹ đôi môi của tôi dì dì Huyền nói :
-vào rồi hả , ấm thế không biết , đầy bên trong của dì rồi đấy !
-Hì hì , thì của cháu vốn nhiều mà dì , mà cho đày mới thích chứ .
Tôi cho xong thì cũng để dì đứng xuống .Tôi với dì tắm rửa xong thì nghỉ ngơi một chút rồi đi ăn .Khẽ ôm nhẹ lấy eo tôi dì nói :
-Thích thật , không ngờ cái chuyện mà nhiều người cấm đóan cho là bậy bà như vậy mà lại mang lại cái cảm giác thích thế !
-Hì hì , vẫn thích mà dì , họ nói là việc của họ thôi , làm thế nào là việc của mình mà , có sao đâu dì nhỉ , miễn là sướng .

Tôi với di đi ăn rồi lại về .Tôi thì tôi và dì cũng chỉ mút của nhau chứ không làm gì cả vì ban ngày làm đã khá là mệt rồi .Sang ngày hôm sau , thì tôi sợ mọi người về lên không làm gì cả .Tôi muộn thì mọi người mới đi lễ về .Tôi và dì nhìn nhau mỉm cười đầy ẩn ý.

Nhìn thấy hai dì cháu như vậy thì bà ngoại tôi cũng mỉm cười mà nói :
-Hai dì cháu hôm nay có vẻ thân thiết đấy nhỉ , hồi trước thì còn hay cãi cọ nhau lắm cơ mà , sao có một ngày mà đã thay đổi khiếp thế!
-Cũng bình thường thôi mà bà , chẳng qua hiểu nhau hơn thôi dì nhở , dì cháu mình hiểu nhau mà .

Dì Huyền thấy tôi nói như vậy thì mỉm cười mà không nói gì cả .Tôi khẽ mỉm cừô rồi xem đồ lễ còn lại những gì .Cũng còn kha khá thứ lên tôi thích vô cùng .Một lúc sau thì chúng tôi ngồi ăn cơm và mọi người kể chuyện đi lễ cho chúng tôi nghe .

Cũng hấp dẫn lắm nhưng mà tôi thì cũng chẳng chú ý gì mà chỉ chú ý đến dì Huyền mà thôi . Đêm hôm đó , tôi đưa dì Huyền về nhà nhưng không ở lại nữa .

Thấm thóat đã mấy tháng trôi qua , thỉnh thỏang thì tôi vẫn làm cùng với Ngân và Nga , rồi cùng làm tập thể nữa .

Buổi tối đầu mùa đông thì cả nhà họp lại mà bảo tôi cùng với dì Huyền .Bà là người lên tiếng trước .
-Bây giờ mọi người trong nhà thống nhất là cho dì Huyền với thằng Khánh đi vượt biên , đóan là khó khăn nhưng chắc là được .Sang bên đó có người giúp đỡ thì mau chóng mà nhập quốc tịch rồi có gì đi làm .
Tôi ngỡ ngàng như vậy vì tôi nghĩ tôi chỉ đi một mình mà thôi .Tôi khẽ nói với bà:
-Cháu tưởng một mình cháu đi thôi , ai ngờ cùng đi với dì Huyền , nhưng liệu có được không hả bà ?
Tôi hỏi như vậy thì bố tôi và mẹ cũng vào mà nói thêm :
-Mối này yên tâm chắc chắn là sang được thôi , chỉ phải cái là đi đường rừng lên hơi khó kăhn một chút , hai dì cháu cố gắng nương tựa vào nhau mà sang .

Tôi chỉ gật gù vì nếu đi như vậy thì tôi được địt dì Huyền suốt cả ngày .Nghĩ cái cảm giác đó thôi mà tôi đã sướng lắm rồi .Lúc đầu thì dì Huyền cũng xị mặt của mình ra , nhưng mà thấy tôi nháy mắt đầy ẩn ý thì dì cũng chấp thuận .

Tôi chợt nhớ ra Nga và Ngân rồi nói :
-Thế con rủ bạn con đi thêm được không mẹ , hai đứa nó cũng muốn đi lắm nhưng mà không có cơ hội .Tất cả mọi người đồng ý nhé !

Tôi nói như vậy thì mọi người cũng ngỡ ngàng .Ai cũng bảo không được , tôi bèn phụng phịu không đi nữa .Nói đến đây thì mọi người trong nhà cũng nhịn mà bảo tôi dắt Nga và Ngân đến .

Sáng hôm sau tôi điện cho Nga và Ngân sang nhà tôi .Không ngờ hai bé cũng bỏ học mà sang .Tôi nói chuyện với bố mẹ thì cũng xuôi xuôi thế là cả ba chúng tôi đều được đi .

Cuối tháng mười .Trời chưa lạnh lắm , chúng tôi lên đường .Tôi cứ nghĩ đi đường biển ai ngờ là đi đường bộ .

Gần đến biên giới thì chúng tôi phải đi bộ .Trong đòan của tôi , có mấy nguời dẫn đường , gồm vài người trung tuổi là nữ giới , vài người nam giới hơn tôi một vài tuổi .

Chúng tôi nắm nhẹ tay nhau đi chầm chầm băng qua rừng .Trời tối muỗi nhiều lên chúng tôi phải trùm kín , mồ hôi vã ra như tắm .

Tôi nắm tay Nga , tay nắm dì Huyền cứ thế mà đi chầm chậm , suốt đêm thì cũng đã gần sang được nước bên kia .Chúng tôi ngồi nghỉ rồi lấy lương khô ra ăn . Dì Huyền nhai miếng lương khô rồi nói :
-Biết khổ như thế này thà ở nhà sướng hơn , đi làm gì , chẳng khác gì hành xác cả !
-Chịu thôi dì , vì tương lai mà , đâu có ai muốn khổ như thế này đâu cơ chứ!

Tôi động viên dì như vậy thì Nga và Ngân cũng gật đầu . Đang nghỉ ngơi như vậy thì chúng tôi gặp một ổ thổ phỉ .Bao vây chúng tôi.Mấy người nam giưói bỏ chạy thì bị bắn chết luôn .Họ dẫn chúng tôi vào nán trại rồi chia ra nam nữ hai khu phân biệt .

Tôi là người khá nhất lên được bọn chúng canh phòng rất cẩn mật .Sau khi đã lột hết tài sản trên người chúng tôi thì bọn chúng gom từng người lại .

Buổi tối trong rừng mà bọn thổ phỉ đốt đuốc sáng trưng lên .Họ bắt đàn bà con gái ra ngồi đó .Tôi nhìn thấy dì Huyền , Nga , ngân trong trang phục nấm nem đất cá, với anh mắt sợ hái .

Mọi người nhìn tôi như muốn tôi làm một điều gì đó có thể giúp được .Tôi đành lắc đầu .Tên thủ lĩnh yêu cầu dắt lần lượt từng người con gái lên .
Tôi chưa hiểu có chuyện gì xảy ra nhưng linh cảm có một chuyện gì đó không lành .Không may là dì Huyền bị dắt lên đầu tiên .

Nhìn gương mặt khả ái của dì Huyền thì tên thủ Lĩnh mỉm cười sằng sặc mà nói :
-Nhìn ngon lành phết , hỏi một câu , trả lời thật , nếu không bị ăn kẹo đồng ngay !

Nhìn vào đôi mắt trắng giã , với những tia máu đỏ ngàu , dì Huyền lí nhí gật đầu .Tên thủ lĩnh bắt đầu hỏi :
-Đã địt nhau với ai lần nào chưa hả , trả lời thật đấy nhé !

Dì Huyền thấy hắn hỏi như vậy giữa chốn đông người thì cũng đỏ hết cả mặt lên , nhưng vẫn lộ một vẻ sợ sệt vô cùng .

Hắn trừng mắt lên một cái thì dì Huyền cũng lí nhí mà gật đầu của mình một cái nhẹ nhàng .Dì Huyền vừa gật đầu lên một cái thì tên thủ lĩnh phá lên cười mà nói :
-Được đấy , tuy không được cơ đầu ,nhưng cô em cũng khá là xinh xắn đấy , làm luôn với anh nhé , ngoan rồi anh thương .

Vừa thấy tên thủ lĩnh nói như vậy thì dì Huyền đã lắc đầu nguầy ngoậy .Không đợi dì Huyền phản ứng thì hai tên tay chân đã đến giữ chặt lấy hai tay của dì Huyền .Thấy vậy thì tên thủ lĩnh nói tiếp.
-Ngoan đi , không thì chỉ còn có nước là chết thôi đấy , mà em mất rồi thì làm gì mà quáy chứ . Đã thế làm luôn ở đây cho mọi người biết luôn được đấy nhỉ .

Dì Huyền chỉ biết lắc đầu mà thôi nhưng tên thủ lĩnh tiến gần mà xé mạnh cái áo của dì Huyền ra .Làn da trắng hồng hiện lên trước mắt tôi .

Cái áo lót màu đen làm cho dáng người của dì càng ngon lành hơn nữa .Têm thủ lĩnh ôm nhẹ bờ vai của dì Huyền thì dì Huyền cũng co hết cả người mình lại .Bàn tay thô ráp của tên trùm vuốt nhẹ nhàng cánh tay mà xuống bên dưới .

Dì Huyền không làm gì được mà khẽ đưa tay ôm nhẹ cái bầu vú của mình .Tên thủ lĩnh lại trừng mắt lên mà quát .
-Che che cái gì , có bỏ ra không thì bảo , đừng làm ông cáu đấy nhé .
Di Huyên thấy nói nhưu vậy thì cũng chầm chậm mà bỏ tay của mình xuống .Hai bàn tay thô ráp giật phăng cái áo con ra rồi bóp thật mạnh lấy cái bầu vú .Dì Huyền chỉ biết khóc mà nhắm mắt của mình lại .

Bộ râu xồm xòam cọ nhẹ nhàng lên thân thể của dì .Tôi cũng đau lắm nhưng không làm được gì , cọ nhẹ nhàng lên ngực và cánh tay như vậy thì tên thủ lĩnh bế dì luôn lên cái giường tre đặt ở đó mà tiếp tục lột luôn cái quần của dì ra .

Mọi người đều dồn con mắt về đó , những con mắt của những người đàn bà thì sợ sệt nơm nớp lo âu , còn những người đàn ông thì hau háu thèm thuồng những thứ của dì Huyền .

Tôi cũng nhìn như vậy mà cảm nhận những gì đã được làm với dì .
Mu *** của dì cũng cong lên , trông thích vô cùng , nhìn ở xa thôi mà tôi cũng đã thích .Tên thủ lĩnh bắt đầu đưa chầm chậm đầu lưỡi của mình ra mà liếm nhẹ nhàng dọc theo cái thân thể nõn nà của dì.

Mới đầu thì dì Huyền còn e ngại nhưng sau đó những cảm giác thích thú làm cho dì không thể nào chịu được nữa .Dì Huyền cũng khẽ mà cong người của mình lên để cảm nhận những cảm giác thích thú của đầu lưỡi mang lại .

Tuy là tướng cướp nhưng những động tác mơn trớn của tên thủ lĩnh thì nhẹ nhàng , điệu nghệ vô cùng .

Cái đầu lưỡi quét nhẹ nhàng lên hái cái bầu vú rồi chầm chậm xuống bên dưới cái bụng .Mới làm như vậy mà dì Huyền đã cong mình lên vì sướng .
Liếm rồi bóp hai bầu vú khiến cho dì không chịu được nữa , tên thủ lĩnh thấy như vậy thì cũng chầm chậm mà liếm nhẹ nhàng xuống cái đám lông phía dưới mu *** .

Tôi không nghĩ một tên thủ lĩnh lại làm như vậy , nhưng cái đầu lưỡi mới chạm xuống bên dưới thôi thì dì Huyền đã dạng chân của mình ra thật to rồi .

Thấy dì Huyền phấn khích thì tên thủ lĩnh cũng chưa liếm vào hẳn cái mu *** mà liếm chầm chậm lên hai cái đùi , một lúc sau thì mới cắm mặt vào cái mu *** mà mút .

Dì Huyền chắc là sướng không chịu được nữa , hai tay vò nhẹ đầu của tên thủ lĩnh rồi cứ thế mà ấn mạnh vào *** của mình.Cong người lên dì Huyền khẽ rên nhẹ nhàng :
-Ui ….thích …liếm mạnh vào đi anh ơi …em thích ..sao mà đã thế..cắn nhẹ vào mép đi nào .e..em thích được cắn như thế lắm anh ạ …

Những tiếng rên dâm dật đó làm cho mọi người đàn ông đều thích chí mà cười ầm ầm hết cả lên .Một lúc sau thì tên thủ lĩnh cũng đứng dậy mà nói :
-Sao sướng rồi hả , bây giờ thì đến lượt em đấy nhé , mút cho anh , nhìn cái vẻ mặt như thế này không ngờ dâm dật như thế.Cứ như thế này có phải hay không .

Nói xong thì tên thủ lĩnh đó đứng dậy mà tụt chầm chậm cái quần của mình ra .Con cặc của hắn đen thui , dài cũng không kém gì của tôi .Khẽ kéo nhẹ dì Huyền vào sát người rồi nói nhẹ nhàng mà không quát nữa :
-Ngoan đi nào , anh làm cho em sướng rồi thì em phải làm cho anh sướng chứ .
Dì Huyền chắc là cũng thích lên nắm nhẹ lấy con cặc mà vuốt .Mấy người đàn bà thì che mắt của mình lại , nhưng mấy người đàn ông thì chăm chú nhìn .

Dì Huyền khẽ há miệng của mình ra mà mút chầm chậm lấy con cặc .Nhìn cái kiểu mút ngon lành của dì tôi lại cảm nhận được những gì êm dịu mà khi dì mút con cặc của tôi .

Không ngờ dục vọng lại lên cao đến như vậy , lên dì Huyền mút một lúc thì con cặc đã cứng nhẫy hết cả lên , bây giờ thì tên thủ lĩnh mới nói:
-Nào chổng mông cho anh địt cái nào , nhìn cái lộn như thế này chắc là nứng lắm rồi đấy hả , đúng là cái mặt kìa .

Dì Huyền không nói câu nào mà chỉ ngồi xuống rồi chầm chậm mà dạng chân của mình ra , tên thủ lĩnh khẽ cầm con cặc của mình quét nhẹ nhàng dọc theo cái khe *** rồi chầm chậm mà đút vào bên trong cái lỗ *** .
Dì Huyền cũng ưỡn người của mình lên mà tận hưởng những cảm giác thích thsu vô cùng .Tôi cũng chằm chằm mà nhìn con cặc bóng nhẫy chui tọt vào bên trong cái lỗ *** như thế nào .

Con cặc đã chui ngập vào bên trong thì dì Huyền cũng khẽ ưỡn nhẹ nhàng cái *** của mình lên để tên thủ lĩnh nhấp .

Tôi quay sang thì nhìn thấy Ngân và Nga cũng chăm chú mà nhìn con cặc chui thật sâu vào bên trong cái lỗ *** .

Những tiếng pạch pạch cũng vang lên khá là to .Một lúc sau thì tên thủ lĩnh đó không thể nào chịu được nữa thì phóng ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái *** của dì Huyền .Dì Huyền sướng quá lên cứ nằm mà rên ư ử thôi .

Ra tinh trùng xong thì tên thủ lĩnh khẽ bóp nhẹ lấy bầu vú của dì mà quay lại nói với bọn đệ tử :
-Đến lượt các chú , anh là anh xong rồi , cứ thay phiên nhau mà làm nhé , chắc là sướng lắm đấy anh là anh không chịu nổi được rồi .

Cả bọn hò reo ầm ỹ còn dì Huyền biến sắc mặt vì không nghĩ là có thể làm được không nữa .Chưa kịp tính tóan gì thì một thằng lực lưỡng ra , tụt luôn cái quần kiểu quân đội của mình , móc con cặc cứng ngắc ra để đúng cái lỗ *** mà ấn vào .

Con cặc của thằng này khá là dài lên chắc là làm cho dì Huyền hơi đau .Vừa đút con cặc vào bên trong thì thằng đó đã kêu lên :
-Úi .. đại ca ơi ;…sướng quá …em thích cái cảm giác này rồi đáy , lâu lâu mới được cái cảm giác địt sướng như thế này …*** em này khít thật .
Cứ thế mà hắn nhấp thật mạnh vào , những tiếng nhẹp nhẹp càng vang lên , nước nhờn của dì Huyền cũng đã chầm chậm mà chảy ra thật nhiều rồi .

Một lúc sau thì không chịu được nữa tên này cũng phóng ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của dì .

Cứ như vậy chúng thay phiên nhau mà địt dì . Đến khi đến tên cuối cùng thì trông thân xác của dì đã tàn tạ lắm rồi .Tên thủ lĩnh mới nói :
-Ai là người nhà , nhận về này , hôm nay làm cho anh em thỏai mái lên thưởng cho ăn uống vô tư.

Tôi vội chạy lên mà đỡ dì xuống .Khuôn mặt của dì nhợt nhạt không thể nào nhận ra được nữa .Tôi đỡ dì xuống rồi vào trong cái lán mà bọn đó dành cho dì .

Dì khẽ thều thào mà nói với tôi :
-Hích đau thế không biết , dì chắc không thể nào chịu được nữa , sao mà bọn này nó làm dã man thế hả trời !
-Thôi chịu khó đi mà dì , cố gắng rồi chúng ta sẽ được thả thôi mà , cháu đang lo là Ngân và Nga cũng bị như dì đấy !
-Hì hì , có làm sao , cho hai đứa nó sướng chứ , lúc đầu thì cũng hơi đau , nhưng về sau thì sướng ,chỉ mỗi tội nhiều quá không kham được .

Tôi khẽ chạm nhẹ vào cái mu *** của dì thì tinh trùng trong đó cứ ứa ra ,, nó hơi sưng lên một chút .Tôi khẽ lau nhẹ cho dì rồi lấy quần áo cho dì .
Một lúc sau thì tụi nó cũng làm mấy thứu cho dfi ăn ,c ông nhận là cũng ngon lành ra phết .Gà rừng , và một số thứ khác nữa .Thấy đống thịt như vậy thì dì nói :
-Cháu ăn đi , dì mệt lắm , không ăn được đâu.

Tôi cố gắng đỡ dì dậy rồi khẽ đưa ít thịt cho dì mà nói :
-Cố gắng ăn vào thì mới đỡ đựoc chứu gì , tụi nó mà làm nữa thì không thể nào mà chịu được đâu đấy dì ạ .Cố lên đi dì .

Tôi nói như vậy thì dì cũng cố gắng ăn ngon lành .Một lúc sau thì cũng đỡ .Tôi được phép ở lại mà trông dì .

Sang ngày hôm thì đến lượt Nga lên .Nga cũng thuộc loại dâm đãng , lần này thì Nga phải chổng mông lên mà cho tụi nó địt .Nhưng Nga cũng khỏe lên chịu được , tôi lại chăm sóc được Nga nữa , Nga ăn được nhiều lên cũng khỏe .

Một tuần như vậy thì hết Nga Ngân và dì tôi bị .Nhưng tôi thì cũng thấy may vì dì gì thì tôi cũng chính là người phá trinh chứ không phải tụi kia .Hôm sau thì đến mấy lượt người đàn bà khác cũng nhưu vậy , do không có người thân lên phải cố gắng mà chịu đựng .

Mấy hôm nữa thì chúng đã chán cái trò này rồi lên bảo chúng gom chúng tôi lại mà nói :
-Mấy ngày nay làm chuyện đó cũng sướng , nhưung tự mình làm chán rồi , bây giờ ta thích nhìn mấy bọn ngươi làm .Nào lên đây xem nào .
Nói xong thì nó gọi tôi lên , vì tôi trông khá là cáo ráo so với mấy người đi cùng .Tôi vừa lên thì chúng gọi luôn một phụ nữ trung liên lên mà nói :
-Nào bắt đầu làm nào . Tụt quần ra mà cho con mụ ki amút nào , nhanh lên .

Tôi đành tụt cái quần của mình ra .Con cặc thì cũng xìu xuống mà không cứng ngắc lên được .Phụ nữ kia tôi đõan cũng phải ngòai ba mươi rồi , nhưng thân hình cũng khá là săn chắc .Khẽ tiến lại , run run ngồi xuống cầm lấy con cặc của tôi mà vuốt nhẹ nhàng .

Tuy không bằng được của dì Huyền ,của Nga hay của Ngân nhưng mà cũng làm cho tôi thích vô cùng .Chẳng bao lâu sau thì con cặc cũng đã cứng ngắc lên . Đến bây giờ thì người phụ nữ kia mới cúi chầm chậm xuống mà hôn nhẹ nhàng lên cái đầu cặc của tôi .

Một cảm giác thích thú không thể nào chịu được , tôi lim dim mà tận hưởng những cảm giác khóai cảm đó .

Người phụ nữ đưa lưỡi liếm dọc theo con cặc rồi ngậm vào mà mút nhẹ nhẹ , cái đầu lưỡi cọ nhẹ nhàng lên thân cặc của tôi làm cho tôi thích vô cùng .

Không lâu sau thì con cặc của tôi cũng đã trơn bóng hết cả lên .Bây giờ thì thằng thủ lĩnh , chỉ lên trên cái giường tre mà nói:
-Nào , nằm ra để cho thằng này mút *** nào , hôm gì chưa được nhìn rõ lắm , mà thằng này nhớ là mút cẩn thận vào đấy nhé ,linh tinh là ăn đòn đấy nghe chưa .

Tôi phải nghe lệnh vì súng ống đã sẵn sàng rồi , trong lòng thì tôi cũng thích được mút cái *** của người phụ nữ đó .

Lên giường thì người phụ nữ cũng chầm chậm mà tụt cái quần của mình ra .Cái mu *** cũng hiện ra trước mắt tôi .Những chùm lông đen mượt làm cho tôi thích thú vô cùng .Lông của người phụ nữ này cũng khá nhiều .
Có thể nói là hơn nhiều so với dì Huyền .Khi tôi tiến sát vào thì người phụ nữ ấy cũng nói nhẹ nhàng đủ để tôi nghe thấy :
-Em mút nẹh nhàng thôi nhé , làm cũng n hẹ thôi , làm mạnh chị đau , chị không chịu được đâu em ạ !

Tôi không nói gì mà chỉ khẽ gật đầu mình một cái .Tôi cúi xuống mà thổi nhẹ nhàng lên cái đám lông đen mượt của bà chị này .

Một mùi nồng nồng khai khai khẽ đưa nhẹ nhàng vào mũi của tôi .Tôi không ngờ mình lại được liếm như vậy
Thấy tôi mới thổi thổi như vậy thôi thì thằng thủ lĩnh cũng nóui :
-Cúi thật sâu xuống mà liếm đi , đừng có mà giả tạo như thế nghe chưa .
Tôi đành cúi xuống mà liếm nhẹ nhàng .Tôi có thể nhìn rõ cái *** của bà chị này như thế nào .Hai cái mép đã thâm đen lại một chút rồi , lông thì cũng khá là rậm rạp , nhìn thích vô cùng .Tôi kẽ liếm chầm chậm dọc theo cái khe *** đó thì nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra .

Nước nhờn của bà chị này khá là mặn , nhưng mà cũng khai vô cùng .Tôi càng liếm chầm chậm thì hai cái mép thịt càng lộ rõ hơn nữa .

Không lâu sau , không thể nào chịu được cái cảm giác sung sướng đó thì bà chị này khẽ ưỡn người của mình lên mà nói nhẹ nhàng đủ cho tôi nghe thấy thôi :
-Chị thích …liếm như vậy lắm …em liếm nhẹ nhàng như vậy làm chị sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc ..sao mà thích thế hả trời ơi .. đã quá,… đi mất thôi a.a.a. sướng .

Tôi được thể càng liếm mạnh hơn đồng thời cũng cắn nhẹ nhàng đúng vào cái mép đó để bà chị cảm nhận được sự sung sướng đến vô cùng .

Một lúc sau khi nước nhờn đã chảy ra thật nhiều thì tôi cũng vạch cái mép *** ra, đưa đầu lưỡi đúng vào cái hột lẹ rồi ngóay ngóay , càng ngóay thì nước nhờn càng chrya ra . Đưa nhẹ một đầu ngón tay mà móc đồng thời tôi cũng hỏi bà chị .
-Em cho vào móc nhé được không , em thấy của chị chảy ra nhiều nước lắm rồi đây này .

Không nói gì mà chỉ gật đầu thôi , lên tôi cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng một ngón tay của mình vào bên trong mà ngóay nhẹ nhàng .
Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa .Tôi cũng cảm nhận được từng thớ thịt quấn chặt lấy cái ngón tay của tôi .
Một lúc sau thì tên thủ lĩnh nói :
-Thôi thế là được rồi đấy , bây giờ thì đút chầm chậm cái con cặc vào bên trong mà nhấp đi nào . Chắc là sướng lắm đấy hả , nào , đút vào nhanh lên .

Tôi đành đứng dậy , móc con cặc của mình ra để đúng cái lỗ *** mà chầm chậm đút vào bên trong .Một cảm giác thích vô cùng .Công nhận là lỗ *** của bà chị này không được khít như của Nga , Ngân và của dì Huyền .
Những thớ thịt khẽ quấn chặt lấy con cặc làm cho tôi sướng lên tôi ấn mạnh một cái cho con cặc ngập lút vào bên trong.

Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa .Tôi càng ấn mạnh thì chị phụ nữ đó càng dạng chân của mình to hưon như muốn tôi ấn vào sâu hơn .

Những cảm giác nhục dục làm cho tôi sướng không thể nào chịu được hơn nữa mà cứ thế nhấp thật mạnh vào .

Tiếng pạch pạch vang lên káh là to , nước nhờn bên trong cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa . Từng thớ thịt bên trong cái lỗ *** cứ thế mà quấn chặt lấy con cặc của tôi hơn .Một lúc sau thì chị phụ nữ đó không chịu được nữa , tay khẽ bám nhẹ vào mông của tôi rồi ưỡn cái người của mình lên mà khẽ rên lên :
-Ư…đã quá…sướng quá..không thể nào chịu nổi được nữa rồi đấy …em làm chị thích quá …ui dễ chịu quá …đi mất thôi …sướng a.a..a dễ chịu quá ..

Tôi cố gắng nhấp mạnh thêm một tí nữa thì nước nhờn của chị chảy hẳn thành dòng xuống bên dưới .

Tôi cũng hơi mệt lên rút chầm chậm lấy con cặc của mình ra .mà nghỉ một chút.Thằng thủ lĩnh thấy tôi như vậy thì khẽ cười sằng sặc mà nói:
-Ha ha …chắc là mệt rồi hả , địt cũng khá đấy nhỉ , thôi nghỉ một tí rồi chổng mông lại mà địt tiếp nào .Năm mươi phát sau thì thay *** nhé !
Tôi không thể nào tưởng tượng được tên thủ lĩnh lại có thể ăn nói tục tĩu đến như vậy .Nhưng nghỉ một lúc sau thì những cảm giác thôi thúc tôi .Tôi khẽ nói với chị phụ nữ.
-Nào chổng mông em địt chị một tí nào , chắc là chị cũng thèm khát được làm như thế lắm hả chị , em nhìn *** chị là em biết .

Tôi nói như vậy thôi chứ có biết nhìn nó như thế nào đâu , chỉ thấy nó địt được thôi .Tuy nhiên tôi nói như vậy thì chị phụ nữ cũng gật đầu đồng tình .

Tôi nói xong thì chị cũng khẽ ngồi dậy , chống hai tay xuống cái gường rồi đẩy mông của mình cao lên .Tôi khẽ cầm con cặc trơn bóng bởi nước nhờn cắm nhẹ nhàng vào cái lỗ *** rồi cứ thế mà nhấp .

Với tư thế như vậy thì cái lỗ *** bóp con cặc của tôi chặt hơn nữa .Nhấp chẳng mấy chốc thì đã được năm mươi cái .Tên thủ lĩnh nói :
-Được rồi , nào rút ra đi nào , người khác lên thay , em xấu xấu kia kìa , mặt thì xấu sao mà *** bót thế không biết , lên xem chú em này chịu được không .

Tôi ngóai lại nhìn thì thấy một người con gái , hơn tôi một hai tuổi là cùng , có thể nói là ít hơn tuổi của dì Huyền .

Chị phụ nữ đang chổng mông cho tôi địt khẽ lấy quần áo mà mặc vào rồi chạy lại một góc .Tôi khẽ ngồi mà nghỉ một chút .Tên thủ lĩnh thấy tôi nhyưu vậy thì quẳng cho tôi chai tăng lực rồi nói :
-Thằng em uống vào rồi làm tiếp đi nào , anh là anh thích cái kiểu làm của chú mày rồi đấy , khá ổn .

Tôi chỉ cầm lấy chai nước mà tu ừng ựng , công nhận là mệt thật , những giọt một hôi khẽ chảy ra chán , .Người con gái mà chỉ định tiếp theo khẽ đi lên .Tôi nhìn khuôn mặt người con gái này .

Công nhận mà nói thì không có gì đặc sắc , có thể nói là xấu , cái mũi tẹt và cái môi mỏng cùng mắt một mí tôi nhìn mất thiện cảm rồi .Tuy nhiên đổi lại , cô gái có đôi gò má khá cao lại hồng lên .Tôi thầm nghĩ “Kiểu này thì chắc là dâm lắm đây , nước nôi chắc nhiều .Các cụ đã có câu: Hồng diện đa dâm thủy”

Tôi chỉ nghĩ như vậy rồi khẽ tiến chầm chậm lại .Cô gái đó cũng nói , em tên là Ngọc .Anh cứ gọi em là Ngọc nhé , làm chuyện này em thích được gọi tên .Mà tên anh là gì vậy?
-Anh tên Khánh em ạ , làm sao hả em , em thích làm chuyện đó lắm à ?
-Cũng bình thường , hơi thích một chút thôi , cắm thật sâu vào nhé anh , em nhìn anh làm lúc nãy là em thích lắm rồi đấy .

Tôi khẽ cười rồi tiến chầm chậm xuống .Ngọc cũng cởi chầm chậm cái quần của mình ra , cái quần lót đã hiện ra trước mắt tôi .

Tôi không để ý xuống bên dưới mà chỉ chằm chằm mà nhìn vào cái háng của Ngọc mà thôi .Da của Ngọc ở mặt thì đen nhưng ở trong quần áo cũng trắng vô cùng .

Hai cái đùi của Ngọc cũng trắng vô cùng , tuy không được thon nhỏ nhưng mà cũng ngon lành .Con gió rừng làm cho Ngọc hơi run lên vì lạnh .Tôi càng nhìn chăm chăm vào cái mu *** đó thì tên thủ lĩnh nói :
-Nhanh lên nào , mất thời giờ là tao bỏ đói luôn đấy , nhanh lên , đang hứng ,thích được xem nhiều cảnh đây , nhanh lên .

Thấy tên thủ lĩnh như vậy thì Ngọc chầm chậm mà tụt cái quần của mình xuống, cái mu *** dần dần hiện ra trước mắt tôi .Tôi quan sát cái *** gần hơn cả tên thủ lĩnh nữa .

*** của Ngọc ít lông vô cùng , cũng chỉ có vài sợi lông đen dài mọc trên cái mu *** mà thôi .Hai mép *** thì đỏ hồng , nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra ở chỗ đó .Tôi khẽ không kìm được lòng mìng , tiến chầm chậm đến đưa nhẹ tay mà vuốt chầm chậm .

Mới làm như vậy thôi thì Ngọc đã dạng chân của mình ra .Cong nhẹ cái mu *** của mình lên một chút .Tôi khẽ gãi nhẹ vào cái khe thì nước nhờn cứ thế mà phun ầm ầm ra.

Ngọc không thể nào chịu nổi được cái cảm giác thích thú từ ngón tay của tôi mang lại lên khẽ nói đủ để mọi người nghe thấy :
-Ư.. ư….ư…đã quá…sướng quá…anh đút mạnh ..gãi nhẹ vào trong cái mép *** của em đi ..em sướng quá…đã vô cùng …. Híc híc ..sao mà không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này .,a.a. sướng thế hả trời .
Tôi được thể càng móc mạnh hơn nữa .Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều .Công nhận là nước nhờn của Ngọc nhiều thật , chưa đút ngón tay vào mà móc thì đã ra ướt đẫm cả bàn tay tôi rồi .

Tên thủ lĩnh cũng nhìn thấy , khẽ hất hàm lên mà bảo tôi :
-Ê thằng kia , cúi xuống mà liếm đi chứ , nước ra nhiều như thế mà không liếm đi là làm sao hả .Liếm nhanh lên .

Tôi đành cúi xuống mà đưa chầm chậm lưỡi của mình ra mà liếm nhẹ nhàng cái khe *** .Mùi nồng nồng ngai ngái khẽ đưa chầm chậm vào bên trong mũi của tôi .Công nhận là nước nhờn của Ngọc ngon lành hơn .

Có mùi nồng nồng thôi nhưng mặn thích vô cùng .Do mu *** của Ngọc ít lông nên tôi càng liếm mạnh hơn nữa .Càng liếm thì cái mu *** càng đỏ hồng lên , trông ngon lành vô cùng .Tôi cắn nhẹ vào hai cái mép *** thì Ngọc không chịu được nữa .Rùng mình lên mà rên thật to .Tiếng rên phát ra trong cổ họng vô cùng dâm dật.
-Ứ..a. á…ứ.a.. á. Á.. đã quá…sướng quá…không thể nào chịu nổi được …nữa anh ơi …liếm mạnh cắn mạnh vào nữa đi xem nào .a.a.a. em sướng ..thích được cắn liếm như thế này lắm …ui ui .

Rên như thế thì Ngọc cũng nằm luôn xuống dưới cái giường tre mà lúc nãy chị phụ nữ kia đã nằm để cho tôi địt .Vừa nằm xuống giường thì Ngọc đã nói :
-Nào , liếm của em nữa đi anh …em thích được như thế lắm …đã ơi là đã…không thể nào chịu được nữa anh ạ..a.

Tôi đàng cúi xuống thổi khẽ khẽ lên cái khe *** rồi vạch cái khe *** ra và liếm chầm chậm lên hai cái mép .Màu hồng hồng của từng thớ thịt làm cho tôi thích vô cùng .Càng liếm thì nước nhờn càng chảy nhiều .
Tên thủ lĩnh ngồi bên ngòai , thấy tôi làm như vậy thì cười ha ha lên mà vỗ đùi đen đét mà nói :
-Khá …thằng này thế mà khá , sang nước ngòai đóng phim sex mang về đây anh mua cho , chú liếm được đấy .

Giọng nói như khiêu khích lên tôi càng liếm mạnh hơn trước nữa .Cáng mu *** càng đỏ và nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn .

Một lúc sau thì tôi không đợi tên thủ lĩnh nhắc cũng chầm chậm mà móc con cặc của mình ra.Cầm con cặc quét chầm chậm dọc theo cái khe *** rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong .Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa .

Ngọc thấy tôt đút chầm chậm con cặc vào bên trong cái lỗ *** của mình thì cũng chầm chậm mà dạng chân rộng ra rồi ưỡn người lên mà nói :
-Úi đã quá .. Ấn mạnh vào nữa đi anh ..em thích như vậy lắm…đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …a.a sướng .

Tôi dạng rộng hai cái đùi của Ngọc ra cứ thế mà nhấp thật mạnh vào .Những tiếng nhẹp nhẹp ọp ọp vang lên liên hồi .

Ngọc cứ rú lên vì sung sướng như vậy .Nhưng nhấp mạnh lên thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Trời bắt đầu nổi gió , những cành cây quét nhẹ vào nhau tạo âm thanh nghe rùng rợn , xoạt..xoạt …lá khô bay mù mịt .

Tôi đóan là trời đổ cơn giông , đang định rút con cặc ra không làm nữa thì tên thủ lĩnh hất hàm mà nói luôn :
-Cứ làm tiếp đi , nghỉ cái gì , mưa cũng phải làm , làm dưới mưa là thích đấy, lúc đó khá là hay đấy , hôm nay đội mưa xem địt nhau .
Tôi không ngờ tên thủ lĩnh này lại mắc chứng bệnh cuồng dâm đến như vậy .Tôi đành cứ thế mà nhấp thật mạnh vào bên trong cái lỗ *** .

Nhứng cảm giác sung sướng , kèm theo nỗi bực dọc trong người khi bị bắt ép càng làm cho tôi nhấp mạnh hơn nữa .Ngọc thì chỉ nhắm nghiền mắt của mình mà xoa nhẹ nhàng hai cái bầu vú để tận hưởng cái cảm giác sung sướng vô cùng .

Tôi cũng không ngờ Ngọc lại dâm đến như vậy .Một lúc sau thì trời bắt đầu đổ mưa.Những người đi cùng đoạn vượt biêt với tôi thì chui vào các lán mà nhìn ra .Nga ,Ngân và dì Huyền cũng như vậy .Tôi thì cứ đội mưa mà nhấp thật mạnh vào trong cái lỗ *** .

Thân thể nõn nà của Ngọc cũng nảy lên theo những cú nhấp của tôi .Tên thủ lĩnh thấy trời mưa to thì khóai trá cười .

-Ha ha …được .. được..cảnh này lãn mạn không khác gì trong phim cả . Được đấy..mạnh nữa lên chú em ..chú cố gắng rồi anh thả .
Tôi cố gắng địt thật mạnh vào trong cái *** của Ngọc mà tận hưởng cảm giác xiết chặt của từng thớ thịt.

Nước nhờn bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa .Ngọc không thể nào chịu được mà rên ầm lên :
-Á đã quá..sướng quá …sướng không thể nào chịu nổi được nữa thích thật đấy anh ơi ..nước của em chảy ra thật nhiều rồi đây này ..a.a đã qua s
Từng dòng từng dòng nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều ở bên trong cái lỗ *** của Ngọc .Tôi được thể càng nhấp mạnh hơn nữa , không lâu sau thì những hạt mưa thật nặng cũng rơi xuống .

Những giọt nước lăn nhẹ nhàng lên cái thân thể trắng ngần của Ngọc làm cho tôi thích vô cùng .Hai bầu vú cũng dần dần mà được cái áo bắt vào .Tôi vừa nhấp như vậy rồi cũng đưa chầm chậm tay lên mà bóp lấy cái cặp vú .

Công nhận nhìn mặt thì xấu nhưng mà vú của Ngọc thì mềm mại vô cùng .Tôi cứ thế mà nhấp rồi khẽ nói với Ngọc :
-Ngọc ơi ..anh địt mạnh đây này …híc híc ..sao mà đã thế ..sướng thế hả trời ơi ..ui đã quá…đi mất thôi .a..a dễ chịu qua s..sướng thế không biết ...

Tôi nhấp như vậy rồi cũng nhìn lên khuôn mặt của Ngọc .Những giọt nước mưa lăn nhẹ nhàng trên khuôn mặt trên cái gò má cao , đôi môi khá là đỏ cùng với mái tóc ướt sũng lại .Một lúc sau thì tôi không thể nào chịu được nữa phóng ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** .

Ngọc biết tôi ra như vậy thì khẽ ưỡn người của mình lên rồi ấn mạnh cái mu *** của mình xuống cho con cặc của tôi cắm thật sâu vào rồi rên ứ ứ trong cổ họng.
-Úi...a ứ…ứ không chịu được nữa rồi .cho thật..nhiều vào bên trong người …em đi anh ..của anh ấm quá ..em thích cái cảm giác như vậy lắm …đã ơi là đã .

Tôi không nói gì chỉ cố gắng phun thật nhiều tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** mà thôi .Một lúc sau thì đã ngập ở bên trong cái lỗ *** thì tôi mới rút con cặc của mình ra rồi khẽ ngồi xuống .

Mặc cho mưa rừng lạnh nhưu thế nhưng mà những cảm giác thích thú của tôi làm cho tôi sướng điên hết cả người lên .

Một lúc sau thì tên thủ lĩnh đến chỗ tôi ma fnói :
-Chú thế mà khá đấy , được được , làm khá là hay , hôm nay cho ăn ngon , ngủ ngon , mai đóng tiếp cho tụi anh xem , cố một tí nữa rồi tụi anh thả nhé .

Tôi mở cờ trong bụng vì cố gắng rồi sẽ được thả .Tối hôm đó thì tôi được ở với Nga , Ngân và dì Huyền .Thấy tôi vào thì Nga cũng lườm tôi mà ghen rồi nói :
-Chiều hôm nay sướng nhỉ , địt con bé không thể nào chịu được nữa rồi còn gì !
-Không làm thì cũng chết , rốt cục phải làm thôi chứ , em nghĩ là anh muốn làm hay sao .Anh là anh chỉ có muốn làm với em thôi , chứ mấy người đó thì làm theo nghĩa vụ thôi .

Tôi nói nhưu vậy thì Ngân và Nga , cùng với dì Huyền cũng dịu lại ,không còn bức xúc nữa .Một lúc sau thì tôi khẽ nằm xuống để ngủ .Công nhận là làm chuyện này nhiều mệt không thể nào chịu được .

Sáng muộn hôm sau thì tôi đã bị đánh thức dậy , mấy tên thổ phỉ đó lại lôi chúng tôi ra .Lần này là một người đàn bà thấp bé , khá là trung tuổi rồi .Tôi không ngờ mình lại phải làm trong trường hợp này .

Thấy tôi nhăn mặt thì tên thủ lĩnh cười ha ha mà nói:
-Hôm nay chú em đóng tiếp nhé , hết cỏ ngọt ngon rồi thì nhai tạm cỏ già này ,mai chắc là còn nhiều đám ngon hơn nữa đấy !

Tôi không nói gì mà nói thì cũng không thể nào thay đổi được cái gì .Tên tủ lĩnh hất hàm mà nói với người đàn bà kia :
-Ê mụ , cởi quần áo ra đi nào , nhanh lên , để còn xem nào , hôm nay mới tậu được con máy quay xin , quay phim này cũng hay đấy , nào lên đóng nhanh .

Người phụ nữ kai cũng ngòai ba mươi rồi , nhưng nhỏ con lắm .Thấy tôi như vậy thì cũng sợ lắm, nhưng còn sợ chết hơn lên cũng khẽ tiến lại gần chỗ tôi .Người phụ nữ khẽ nói :
-Cô xin cháu , đừng làm mạnh nhé , cô sợ đau lắm , hôm qua cô nhìn cháu rồi , đừng làm thế nhé , cô không chịu được !

-Rồi cháu sẽ làm nhẹ mà , cháu cũng có muốn làm đâu , chẳng qua là bị bắt em thôi đấy , nhìn cái thằng thủ lĩnh sao mà ghét thế không biết .
Nói như vậy thôi nhưng tôi cũng muốn làm thử xem những người phụ nữ già như vậy thì có kinh nghiệm hay không .Tôi khẽ kéo nhẹ người phụ nữ đó xuống gần cái giường tre đó .Khẽ bảo người phụ nữ đó :
-Cô nằm lên đi , để cháu, cởi quần làm nhẹ nhàng cho .không cẩn thận là nó bỏ đói đấy cô ạ .

Người phụ nữ đó đành mím chặt môi mà gật đâu .Tôi đóan chắc là đau khổ vô cùng .Tôi đành tiến lại mà tụt chầm chậm cái quần ra .

Cái quần lót màu trắng cũng dần dần mà hiện ra trước mắt tôi .Do có tuổi rồi lên cái bụng cũng có khá là nhiều mỡ.Tôi khẽ xoa nhẹ nhàng vào cái bụng đó thì người phụ nữ cũng dần dần thả lỏng người của mình ra .

Một lúc sau thì tôi cũng chầm chậm mà tụt nhẹ nhàng cái cái quần lót ra. Mu *** khẽ hiện ra trước mắt tôi .

Mu *** không còn căng phồng lên như Ngọc hôm qua nữa mà đã hơi teo lại một chút , lông *** thì cũng khá là nhiều , mọc lan sang cả phía bẹn nữa .Hai mép *** thì cũng thâm đen lại rồi .Tôi khẽ cúi xuống mà thổi nhẹ nhàng vào đo .

Mới làm như vậy thôi thì tôi đóan chắc là cô này cũng đã sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi .Nước nhờn đã chầm chậm mà rỉ ra .Tuy nước nhờn chảy ra nhưng mà không thể nào bằng được những cô gái còn xuân .
Thổi một chút thì tôi khẽ cúi xuống mà mút chầm chậm .Tên thủ lĩnh cầm cái máy quay tiến sát lại mà quay , khẽ cười sằng sặc mà nói :
-Được …được ..hình ảnh nét ra phết …mình đóng như thế này phát hành cũng được đấy nhỉ …có diễn viên khá là hay ..xem hôm nay giải xúi tối nay đi cướp tiếp nào .

Tôi thì bây giờ bị cái *** quyến rũ rồi lên cứ mặc kệ mà cúi xuống mút thật mạnh lấy cái keh *** .Nước nhờn cứ thế mà tuôn ra .Tuy không nhiều nhưng cái mùi của nó nồng nồng vô cùng .Tôi càng mút thì người phụ nữ này càng ưỡn cái *** của mình lên .

Tôi đóan chắc, bao ngày không được gặp chồng rồi lên mới có cái cảm giác như vậy .Tôi kéo nhẹ hai cái mép *** thâm đen ra rồi khẽ luồn nhẹ cái đầu lưỡi của mình vào bên trong mà liếm tiếp nữa .

Cái hột lẹ tuy không còn hồng nữa nhưng mà cũng căng phồng hết cả lên nữa .Tôi càng liếm thì càng chảy ra nhiều nước .

Liếm chán cái khe *** , mút mấy giọt nước nhờn vào trong mỉệng thì tên thủ lĩnh nói như một người đạo diễn:
-Thế là được rồi , bây giờ thì đến cảnh mút cặc nào .Mút cho cẩn thận , có ý đồ gì là ăn đòn đấy nghe chưa .

Nói xong thì tên thủ lĩnh hất hàm về phái tôi ra hiệu cho tôi cởi cái quần của mình xuống .Tôi cũng chầm chậm mà cởi ra .Con cặc đã cứng ngắc lên rồi .

Tên thủ lĩnh cầm cái máy quay mà chĩa thẳng vào cái *** rồi vào con cặc của tôi .Người phụ nữ đó ngồi dậy , bàn tay gầy gò khẽ cầm lấy con cặc của tôi mà vuốt nhẹ nhẹ .

Tuy không được điêu luyện lắm nhưng cũng làm cho tôi sướng không thể nào chịu nổi được nữa .Tôi khẽ ưỡn người của mình ra để người phụ nữ đó vuốt chầm chậm .

Được mấy cái thì tên thủ lĩnh nói luôn:
-Thôi thế là được rồi , bây giờ thì mút đi nào .Nhớ là mút thật mạnh đấy nghe chưa .

Tôi nhắm mắt mà tận hưởng cái cảm giác chuẩn bị được mút con cặc .Người phụ nữ khẽ cúi xuống nâng nhẹ con cặc của mình lên mà cho vào trong miệng mà mút .Một cảm giác tê rần từ đầu thân cặc lan tỏa lên trên làm cho tôi thích vô cùng .

Tôi khẽ ưỡn con cặc lên thì người phụ nữ đó cũng ngậm chặt vào mà mút thật mạnh hơn nữa .Cái mặt lưỡi con nhẹ vào thân cặc làm tôi sướng điên lên :
Không thể nào chịu được nữa tôi khẽ rên nhẹ nhàng :
-Cô ơi …mút mạnh nữa vào đi nàp …cháu sướng …sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc …thích quá .. đi mất thôi .a.a. dễ chịu quá …ui ui .

Tên thủ lĩnh thì vẫn đứng bên cạnh mà chĩa cái máy quay vào cái miệng đang ngậm chặt lấy con cặc của tôi .Thôi cứ thế mà ấn vào .Tên thủ lĩnh thấy người phụ nữ liếm không có vẻ nhiệt tình lắm lên quát :
-Nhanh , mạnh lên đi nào , không là cho ăn kẹo đồng bây giờ .

Thấy tên thủ lĩnh đe dọa như vậy thì người phụ nữ đó cũng mụt mạnh con cặc của tôi mạnh hơn nữa .Hàm răng cọ nhẹ nhàng vào thân cặc làm cho tôi thích vô cùng , tôi càng ưỡn lên , một lúc sau thì không thể nào chịu được nữa .Tôi hơi rút con cặc ra .

Thấy tôi làm như vậy thì tên thủ lĩnh cười mà nói :
-Sao , chắc không thể nào chịu nổi được rồi hả , sao mà kém thế không biết , cố lên chứ , quay đang hay .

Tôi đành giả giọng run run rồi nói :
-Ui ..anh tha cho em ..em không thể nào chịu được nữa rồi anh ạ ..không thể nào chịu được nữa luôn đấy …sắp ra rồi …anh ơi !
-Được rồi , tạm dừng tí nữa quay tiếp.Anh cho chú nghỉ 15 phút .

Tôi đành ngồi xuống mà nghỉ , công nhận là người phụ nữ trung tuổi này , mút điêu luyện thật , làm cho tôi không thể nào chịu được nữa .

Nghỉ mới được một lúc thì tên thủ lĩnh hất hàm mà bảo tôi :
-Thế là được rồi , chú cũng có vẻ mệt , anh cho chú mày một cách dễ dàng , làm ngựa cho mụ đàn bà này cưỡi nhé .

Tôi cũng thấy thỏai mái lên nằm ra giường .Con cặc cứng ngắc , trơn nhẫy bởi nước miếng của người phụ nữ.

Tôi nằm xuống như vậy thì tên thủ lĩnh cũng hất hàm mà nói với với người phụ nữ:
-Nào ngồi lên mà nhún đi nào , để cháu nó phục vụ mãi như thế à , nhanh lên cho ông mày còn quay nhé !

Người phụ nữ cũng sợ sệt mà tiến đến chỗ giường của tôi rồi khẽ khom người của mình xuống lấy tay cầm con cặc của tôi , quét nhẹ lấy cái khe *** mà chầm chậm ấn vào bên trong .

Một cảm giác thích thú vô cùng . Đầu con cặc của tôi dần dần tách cái lỗ *** ra mà chui ngập vào bên trong .Một cảm giác sung sướng vô cùng .Lỗ *** không còn chật nữa nhưng mà ấm áp vô cùng , những thớ thịt nóng hổi quấn chặt lấy tôi .

Tôi khẽ bảo luôn người phụ nữ :
-Cô ơi , cởi luôn cái áo của cô ra đi , cho cháu sờ vú của cô một chút nào , chứ nhấp như vâỵ thì làm sao mà chịu được cơ chứ !

Tôi nói như vậy thì người phụ nữ đó cũng chầm chậm mà cởi cái áo của mình ra .Hai cái bầu vú cũng dần dần hiện ra .Vú của người phụ nữ này đã chảy xuống nhưng vẫn nhìn ngon lành lắm .Tôi khẽ đưa nhẹ tay lên mà bóp chầm chậm .

Người phụ nữ đó cũng chống nhẹ hai tay lên ngực của tôi rồi nhún thật mạnh .Nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn .
Tên thủ lĩnh cầm cái máy quay rồi ấn vào cái chỗ lỗ *** đang ngậm lấy con cặc của tôi .Nước nhờn bây giờ mới chảy ra thật nhiều ra hơn nữa .Một lúc sau thì người phụ nữ đó không thể nào chịu được nữa , cào nhẹ vào ngực tôi mà nói :
-Ui .. đã quá …cháu ơi ..cô sướng qúa …không thể nào chịu được nữa rồi …híc híc ..sao mà thích thế hả trơi …chỗ đó của cô chảy nước ra rồi đây này …híc hic …thích thế …ui đã quá..sướng quá….

Từng dòng từng dòng nước bên trong cái lỗ *** cứ thế mà chảy ra thật nhiều , từng thớ thịt cũng quấn chặt lấy con cặc của tôi .

Tôi không thể nào chịu được , cong người lên rồi bế lên cứ thế mà nhấp mạnh lên , Thấy như vậy thì mấy tên lâu la đồ đệ vỗ tay hoan hô , còn tên thủ lĩnh cười sằng sặc mà nói :
-Được ..khá lắm …quả này là được đấy …đúng là trong phim, làm mạnh lên chú em ,lên phim hơi bị đẹp đấy !

Tôi cứ nhấp như vậy nhưngkhông lâu sâu thì cũng không thể nào chịu được nữa do mỏi chân , đỡ người phụ nữ đó xuống rồi nói với tên thủ lĩnh :
-Em không thể nào làm được nữa rồi , hôm qua .. đầy mưa như vậy em mệt quá ..không thể nào làm được nữa đâu , anh muốn làm gì em thì làm !
Tôi nói như vậy thì tên thủ lĩnh cũng tắt cái máy quay đi rồi mỉm cười mà nói ;
-Thôi được rồi , hôm nay cũng không có hứng lắm , đang chuẩn bị làm một vố lớn , hôm nay nghỉ luôn .

Tôi thấy thỏai mái rồi về chỗ mà giam giữ chúng tôi , tuy là thỏai mái nhưng vẫn có mấy đứa canh gác lên chúng tôi cũng không thể nào mà có thể trốn đi được .Tối hôm đó thì bọn thổ phỉ đi cướp hàng cũng được khá nhiều lên chúng nó lêin hoan suốt đêm , lại mang mấy cô gái ra mà địt tập đòan .

Dì Huyền , Nga và Ngân lại phải ra để *** cho chúng nó địt , tuy tôi được địt nhiều cái *** rồi nhưng nhìn những cảnh như thế thì tôi cũng không thể nào chịu được .

Tuy nhiên khi về trong chỗ của chủng tôi thì tôi cũng chăm sóc cho ba người vì thấy ba người quá là mệt .Tôi khẽ hỏi dì Huyền , Nga và Ngân :
-Có đau không dì , với hai em ?
-Cũng hơi đau , tụi nó làm thô bạo lắm đâu có được nhẹ nhàng như anh đâu cơ chứ , không biết là em có bị không nữa ?
-Chắc là không sao đâu , mà có thì cũng bỏ mà em , ai đẻ đâu !
Tôi nói như vậy thì Nga cũng mỉm cười rồi khẽ dựa vào vai tôi .Tôi khẽ ôm Nga vào trong người rồi chúng tôi chìm vào trong giấc ngủ .

Sáng hôm sau thì chúng tôi bị đánh thức , tôi được nghỉ một ngày thì cũng thấy khỏe hơn nhiều .Khẽ bước ra thì tên thủ lĩnh cười mà nói ;
-Hôm qua , tụi anh được mấy quả đậm , hôm nay phiền chú em đóng hơi bị nhiều rồi , mà nghỉ một ngày chắc là cũng hồi phục rồi chứ còn gì .Nào dắt ba người cùng chỗ ra nào .

Tôi ngóai lại thì thấy Nga , Ngân , và dì Huyền bị dẫn ra , Ngân và Nga cùng với tôi làm thì cũng chẳng sao , nhưng chưa làm với dì Huyền trước mặt hai người này bao giờ .Tôi hơi lo sợ . Đang suy nghĩ như vậy thì tên thủ lĩnh nói :
-Được rồi , hôm nay làm một lúc một choi ba luôn , hôm nay là cỏ non ngọt đấy nhé ,tha hồ mà thưởng thức , nào bắt đầu nào .Anh lấy cái máy quay đã .

Tôi không biết làm sao thì Nga va Ngân đã tiến sát đến phía của tôi , bây giờ thì tên thủ lĩnh nói tiếp :
-Nào bây giờ thì rút con cặc ra nào , ba người cùng mút một lúc nào .
Tôi đành cởi cái quần của mình ra , con cặc của tôi hãy còn mềm nhũn chứ không cứng ngắc nhưu những lần trước .

Nga tiến lại khẽ đưa nhẹ những ngón tay búp măng của mình lên , nắm nhẹ lấy con cặc của tôi mà vuốt chầm chậm.Một cảm giác thích thú không thể nào chịu được nữa .Tôi lim dim mà tận hưởng những cảm giác thích thú như vậy .

Thấy chỉ có mỗi Nga vuốt con cặc của tôi thì tên thủ lĩnh khẽ nói :
-Ê còn hai người kia , sao mà không cho tay cho chân vào đi , thích ăn kẹo đồng hơn ăn cặc hả , cho vài nhanh lên .

Tôi chưa đỡ được lời nào thì dì Huyền cãi lại ngay:
-Thì anh cũng phải để cho tụi em bình tĩnh chứ , ba người xếp hàng như vậy thì làm sao mà có thể mút được , chật bỏ xừ .

Nhìn lại thì cũng chật thật lên tên thủ lĩnh cũng không nói gì mà chỉ cái máy quay mà quay xem chúng tôi làm như thế nào .Nga vuốt một chút rồi cũng khẽ khàng hé đôi môi của mình ra rồi ngậm lấy đầu con cặc của tôi mà mút nhẹ nhẹ.

Một cảm giác đê mê sướng không thể nào chịu được , hơi thở ấm áp của Nga làm tôi sướng điên lên nữa .

Nga không chỉ thở như vậy mà đưa hẳn cái đầu lưỡi của mình ra mà quét dọc theo cái thân cặc .Cảm giác ấm áp , tê tê , làm tôi dồn hết máu xuống bên dưới .Con cặc cứng ngắc ,, tím lại vì được tiếp máu .

Nga thấy tôi thích thì càng mút mạnh hơn nữa , nước miếng làm cho cái đầu cặc bóng nhẫy lên .Khi cái thân cặc bóng nhẫy thì Nga luồn nhẹ cái đầu lưỡi vào cái đầu khấc mà liếm nhẹ nhàng làm tôi sướng điên lên .
Tôi khẽ vuốt chầm chậm lên cái mái tóc kho vì lâu không được xả rồi khẽ rên lên :
-Úi .. đã quá….Nga ơi ..anh sướng không thể nào chịu được nữa rồi …híc híc ..sao mà sướng thế hả trời ơi …úi đã quá…thích quá …sao mà thích thế hả trời …ui ui ..mạnh nữa lên đi em ..anh thích cái cảm giác em mút như vậy lắm .. đã quá…đi mất thôi .

Được thế Nga càng mút mạnh hơn nữa , khiến cho con cặc của tôi sướng hơn .Nhưng một lúc sau thì Nga cũng mỉm cười mà ngẩng lên rồi nói với tôi :
-Em mút như thế là được rồi , bây giờ thì nhường cho Ngân , Ngân nó cũng thích được mút của anh lắm đấy!

Tôi không nói gì mà chỉ gật đầu đồng ý .Nga đi ra một chút thì Ngân cũng khẽ tiến chầm chậm lại , đưa tay mà vuốt chầm chậm nữa .

Ngân không vuốt được mạnh như của Nga nhưng cũng làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa .Tôi càng lim dim mắt mà tận hưởng cái cảm giác thích thú đó .

Tên thủ lĩnh thì vẫn chăm chăm cái máy mà quay vào con cặc của tôi .Ngân khẽ cúi xuống mà cắn chầm chậm vào cái thân cặc mà mút .

Một cảm giác hơi đau đau nhưng mà tôi sướng vô cùng , tôi khẽ nắm nhẹ cái đầu của Ngân rồi nhấp chầm chậm con cặc vào mà nói :
-Em mút mạnh nữa …đi em ..anh thích ..anh sướng không thể nào chịu được nữa rồ i..a.a đã quá..sướng ơi …là sướng luôn …thích thế hả trời ơi .. úi đã quá…thích quá …ui ui ..tê hết cả lên rồi đây này

Tôi càng nhấp thì Ngân càng mút mạnh hơn nữa .Một lúc sau thì Ngân cũng mỉm cười mà nhả con cặc tôi ra quay lại mà nói với dì Huyền :
-Đến lượt của dì nè , dì cũng muốn mút lắm rồi đấy à ?

Dì Huyền nhìn con cặc của tôi bóng nhẫy bởi nước miếng của Ngân và Nga thì cũng mỉm cười rồi gật đầu .Ngân lùi xa một chút thì dì Huyền tiến gần vào mà nắm lấy con cặc của tôi .

Do nước miếng ra nhiều như vậy lên con cặc của tôi bóng nhẫy hết cả lên .Dì Huyền càng vuốt mạnh hơn nữa .Khi đã khô lại một chút thì dì Huyền khẽ nhấc nhẹ con cặc của tôi lên mà liếm chầm chậm lên hai hòn dái .

Đầu lưỡi mới chạm vào đó thôi thì tôi đã đê mê lên rồi .Một cảm giác buồn buồn không thể nào chịu được nữa .
Tôi khẽ bảo dì Huyền :
-Mạnh nữa lên nữa …đi dì ,…cháu thích được liếm như vậy lắm …đã ơi là đã không thể nào chịu được nữa rồi …ui đã quá ..thích quá .

Thấy tôi thích thì dì Huyền ngậm luôn cả cái hòn dái của tôi mà liếm rồi mút .Liếm xong một chút rồi vê vê mấy cái sợi lông đen nhánh làm tôi đê mê lên .

Một lúc sau thì tôi cũng đã đê mê lên rồi , đến bây giờ thì tên thủ lĩnh cười mà bảo tôi :
-Bây giờ thì chú lần lượt mà liếm từng cái *** một đấy nhé . Để anh quay , chắc quả này hơi bị độc đấy , nào làm đi .

Bây giờ chúng tôi làm không vì mệnh lệnh nữa mà làm vị những súc cảm trong lòng của mình .Nga , Ngân và dì Huyền khẽ chầm chậm mà tụt cái quần của mình ra .Mấy cặp mông tròn lẳn lộ ra làm cho tôi thích vô cùng.

Những cặp mông trắng ngần làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa .Nhất là cặp mông của dì Huyền, nó trắng hồng trông ngon lành vô cùng .

Tôi khẽ tiến lại gần mà xoa chầm chậm . Đồng thời cũng khẽ đưa nhẹ nhàng vào cái khe quần lót mà day nhẹ nhàng .

Mới sờ vào có một chút thôi mà tôi đã cảm nhận được nước nhờn bên trong cái lỗ *** đã ẩm ẩm rồi.Vuốt nhẹ nhàng cái ngón tay dọc theo cái khe *** đó thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .

Vuốt của dì Huyền một lúc thì tôi tiến sang chỗ Nga và Ngân rồi cúi xuống , liếm nhẹ nhàng cái lông rồi cũng day dạy hai cái lỗ *** .

Nga không thể nào chịu được nữa , khẽ đưa tay ra đằng sau xoa nhẹ nhàng cái mông của mình rồi dạng chân ra và nói khẽ với tôi :
-Anh ơi vuốt mạnh chỗ đó của em đi anh ..em thích được như thế lắm anh ạ .. đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi đó …thích ơi là thích luôn..

Tôi được thể càng gãi nhẹ nhàng vào mà day cho nước nhờn chảy ra nhiều hơn nữa .Bên cái mu *** của Ngân cũng vậy .
Một lúc sau thì tôi không chịu được nữa , tụt chầm chậm cái quần lót của Nga ra .Cái mu *** căng phồng hiện lên trước mắt tôi .

Những sợi lông đen nhánh làm cho tôi thích vô cùng .Cái khe *** đã bóng nhẫy bởi nước nhờn bên trong đó chảy ra rồi .Tôi cúi xuống mà hôn nhẹ nhàng lên cái mu *** .Một cảm giác ấm áp không thể nào chịu được .

Đầu lưỡi của tôi mới chạm vào bên trong thôi thì Nga cũng sướng lắm , đẩy mạnh cái mông của mình ra đằng sau , dạng chân ra , ngóai cổ lại mà nói :
-Liếm mạnh vào nữa đi anh …rm thích được liếm như thế lắm …đã ơi là đã …mạnh nữa lên đi anh ..cho vào sâu bên trong của em đi anh ..em thích lắm …đã quá.

Tôi được thể càng vạch cái khe *** ra mà liếm thật mạnh vào cái khe *** .Nước nhờn càng vì thế càng chảy ra nhiều hơn nữa .

Nước nhờn ấm áp ngai ngái làm cho tôi thích vô cùng , tôi càng mút thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .
Một lúc sau thì tôi ngậm luôn cả những sợi lông đen vào trong miệng mà mút thật mạnh cho Nga sướng hơn nữa .
Máu dồn xuống cái mu *** mỗi lúc một nhiều hơn khiến cho cái mu *** căng phồng lên hơn nữa .Tôi cắn nhẹ vào cái mép cho Nga sướng hơn nữa .Một lúc sau thì Ngân ở bên cạnh cũng nói :
-Anh liếm cho em đi , em cũng thích không thể nào chịu nổi được nữa rồi đấy anh ạ , liếm mạnh vào nhé anh nhé .Liếm cho em đi nào .

Tôi đành mỉm cười mà quay sang tụt cái quần của Ngân xuống mà xoa chầm chậm cái lỗ *** .Nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Hai đầu ngón tay của tôi trơn nhẫy lên bởi nước nhờn của Ngân chảy ra .

Không thể kìm lòng được nữa tôi cúi thật sâu xuống mà liếm mạnh lên cái mu *** thật mạnh .Ngân như cuồng lên mà đẩy mông của mình về phía sau .Tên thủ lĩnh thấy vậy thì chĩa máy quay vào mà nói :
-Được đấy , làm được đấy, cứ liếm mạnh như thế đi , nước nhờn chảy ra thật nhiều rồi kia kìa .

Tôi như được kích thích lên càng liếm mạnh hơn trước nữa , mà càng liếm thì nước nhờn của Ngân càng chảy ra nhiều .
Một lúc sau thì tên thủ lĩnh cũng nói :
-Thôi liếm qua loa thế là được rồi đấy , bây giờ đến lượt cái lỗ *** của bà dì chú em kia kìa , cái này liếm chắc sướng lắm đấy .

Tôi không đợi nói , và cũng chẳng để cho dì nói gì tiến đến cởi chầm chậm cái quần của dì Huyền xuống dưới mà đút nhẹ tay vào cái khe *** mà vuốt dọc xuống luôn .

Nước nhờn bên trong trào ra như suối vậy .Tôi thích quá càng móc càng liếm nhẹ nhàng , dì Huyền ưỡn người lên , tay thì luồn vào trong áo xoa cái bầu vú mà rên ầm lên :
-Á ..sướng .. đã quá…sướng ấu …không thể nào chịu được nữa rồi .a.a. dễ chịu quá …sướng quá …đi mất thôi …
Tôi mừa mút vừa cắn , rồi liếm chầm chậm lên cái mông tròn lẳn của dì nữa .Hai bờ mông trắng làm cho rôi thích vô cùng .Một lúc sau thì tôi để cho dì Huyền đứng lên , mút chầm chậm ra phía trước , đưa nhẹ nhàng lưỡi lên cái bụng dưới rồi lên đám lông đen mượt .

Những cảm giác thích vô cùng .tôi hôn nư vậy thì dì Huyền khẽ ôm nhẹ lấy đầu của tôi rồi ấn vào cái mu *** của mình mà nói :
-Uh ..cháu làm dì sướng quá…đã ..quá…thích không thể nào chịu được nữa rồi đây này ..a.a. liếm mạnh vào cái khe *** của dì đi nào cháu ơi …

Tôi được thể càng liếm mạnh hơn , nhưng rồi một lúc sau thì tôi khẽ tụt luôn cái áo của dì ra mà mút chầm chậm lấy hai cái bầu vú .

Dì Huyền sướng quá không chịu được lên ôm ghì lấy tôi .Một lúc sau thì tên thủ lĩnh cười mà nói một giọng rất dê già :
-Thôi , kết thúc cái màn liếm mút ở đây được rồi đấy .Nào đến màn ở đây được rồi đấy , đến màn thứ hai nào .
Tôi đành bảo dì Huyền :
-Dì ơi , chổng mông lên cho cháu địt đi nào , nhìn cái *** của dì thế này cháu muốn địt lắm rồi .

Dì Huyền nghe tôi nói như vậy thì khẽ mỉm cười rồi dạng chân của mình ra mà chổng mông lên .Hai tay chống trên cái giường tre .

Tôi đứng đằng sau , cầm con cặc của mình quét dọc theo cái khe *** mấy cái rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong một cách nhẹ nhàng . Đầu con cặc từ từ mà tách cái mép *** đi vào bên trong .Một cảm giác thích thú vô cùng .

Dì Huyền cũng sướng lắm lên dạng chân của mình cũng tương đối rộng ra .Tôi ôm lấy cái eo thon nhỏ rồi cứ thế mà nhấp thật mạnh vào bên trong .Những tiếng nhẹp nhẹp vang lên khe khẽ thích vô cùng .Tên thủ lĩnh thì cứ chằm chằm cái máy quay vào con cặc của tôi mà thôi .
Một lúc sau thì dì Huyền sướng không chịu được nữa khẽ quay lại bảo tôi :
-Cháu ơi …mạnh nữa lên đi nào …dì sướng quá …đã quá …đút thật sâu …thật mạnh vào bên trong đi ..a. sướng ..tê hết cả người lên rồi đây này ..a. dễ chịu quá…a .a.a sướng ôi sao mà thích thế hả trời ơi .

Tôi càng nhấp thì dì càng rên to hơn nữa .Tôi cũng cảm nhận được lỗ *** của dì không còn được chật hẹp như hồi trước tôi địt nữa .

Được một lúc thì tên thủ llĩnh lại nói :
-Như thế là được rồi , bây giờ thì đến em này nào , ạng chân ra to để ăn ảnh nào , địt thật mạnh vào nhé em ! Anh lên phim mới nét.

Tôi không nói gì mà tiến đến cái *** của Nga , Nga đột nhiên nằm luôn ra giường mỉm cười mà nói :
-Em thích làm kiểu này cơ , làm kiểu này mới sướng , đã hơn mấy cái kiểu kia nữa .

Tôi khẽ cười mà quay sang dò ý tên thủ lĩnh .Không ngờ tên thủ lĩnh cũng cười mà gật đầu :
-Ờ ờ…như thế này cũng được , xoay máy quay xuống bên dưới nhìn khá là rõ đấy .

Tôi đành nằm xuống mà đè lên người của Nga .Mấy cái nan tre đã in nốt lên trên lưng của Nga .Nga cũng khẽ cong người của mình , luồn tay xuống bên dưới , cầm lấy con cặc rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong cái lỗ *** của mình .
Do lỗ *** của Nga chảy ra khá là nhiều nước lên con cặc của tôi chui một phát là sâu vào bên trong .

Nga ưỡn người của mình lên rồi đưa tay lên mà ôm lấy cái thắt lưng của tôi mà nói nhẹ nhàng vào tai tôi :
-Ư…ư…đã quá …em thích cái cảm giác như thế này lắm .. đã quá …đi mất thôi ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..a. đã quá…thích quá …đi mất….ui sướng … sao mà sướng thế này hả trời .

Tôi được thế thì càng bóp mạnh cái bầu vú của Nga mà nhấp mạnh cho con cặc chui thật sâu vào bên trong .
Những thớ thịt nóng hổi quấn chặt lấy con cặc của tôi làm cho tôi sướng vô cùng .Càng nhấp thì càng tê hết cả người lên .

Cảm giác trơn tuột làm cho tôi thích vô cùng .Một lúc sau thì tôi khẽ nhẹ nhàng rút ra cho đầu con cặc rơi ra khỏi cái lỗ *** rồi lại chầm chậm mà ấn mạnh vào một cái .

Kiểu nhấp của tôi khiến cho Nga thích vô cùng .Càng nhấp thì càng cảm thấy sướng hơn .Nga ghì chặt lấy người của tôi rồi chầm chậm mà mút nhẹ lấy môi tôi rồi nói :
-Anh làm như thế này làm em đã quá …thích ơi là thích anh ạ ..sướng cực luôn đấy …tê hết cả lỗ *** lên rồi đây này …em chuẩn bị ra nước rồi đấy .

Thấy Nga bảo chuẩn bị ra nước thì tôi càng nhấp mạnh hơn nữa , những cú nhấp của tôi khiến cho Nga điên lên , không lâu sau thì cái lỗ *** của Nga bóp chặt lấy con cặc của tôi , những dòng nước nhờn cứ thế mà tuôn ra thật nhiều .
Nag cào nhẹ lên lưng của tôi , hai đùi thì quạp lấy chân của tôi mà rên lên :
-Ứ,.. á…á…ư…sướng quá .. đã quá ..anh ơi ..em không chịu được …em ra nước rồi đây này …híc híc sao mà sướng thế hả trời ..ui địt mạnh lên em sướng .a.a.a

Tôi địt mạnh hơn nữa, những tiếng nhẹp nhẹp càng vang lên một cách mạnh hơn .Tên thủ lĩnh thì khom khom mà cúi xuống chĩa máy quay vào cái *** của Nga đang ôm chặt lấy con cặc của tôi rồi phun khí ra ầm ầm .

Những dòng nước nhờn nhơn thớt cứ thế mà chảy ra thật nhiều , quấn quanh lấy con cặc của tôi .Tôi sướng quá , nhấp mạnh thêm một chút nữa rồi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra .

Những thớ thịt ở cái mép *** co giật lênlàm tôi thích vô cùng .Tôi khẽ cúi xuống mà liếm chầm chậm lên cái mu *** thêm mấy cái nữa .

Mùi nước nhờn ngai ngái khẽ đưa nhẹ nhàng vào bên trong mũi của tôi .Một lúc sau thì tôi khẽ nằm luôn xuống dưới cái sàn gỗ mà nghỉ .

Tên thủ lĩnh lại khẽ cầm cái máy quay mà quay chầm chậm con cặc của tôi .Ngân thì thấy con cặc của tôi như vậy không thể nào chịu được nữa lên đến gần xuống mà ngậm vào mà mút tiếp .

Vừa ngậm được con cặc của tôi vào mút chầm chậm thì Ngân ngẩng mặt lên mà nói :
-Khiếp sao mà mùi gì mà nồng nồng thế không biết .Nước nhờn của mày đấy Nga ạ !
-Làm sao mà nồng cơ chứ , người nào mà chẳng giống người nào cơ chứ .Có thế mà cũng nói được , mà không mút được của chồng tao thì thôi ,không phải ý kiến đâu nhé .

Nga nói Ngân như vậy thì Ngân cũng không nói gì .Tên thủ Linh xkhẽ đá nhẹ vào mông của Ngân rồi nói tiếp:
-Đnag mút , cãi nhau cái gì , mút nhanh đên để ông mày quay xem nào , đang hay thì làm mất hứng .

Nghe tên thủ lĩnh nói như vậy thì Ngân cũng sợ sệt mà cúi xuống liếm chầm chậm cái con cặc của tôi tiếp.Một cảm giác sung sướng làm cho tôi thích vô cùng .Tôi khẽ ưỡn người lên rồi khẽ vuốt nhẹ nhàng lấy mái tóc của Ngân .

Cảm nhận được cái cử chỉ của tôi thì Ngân càng mút mạnh hơn ,nhưng không lâu sau thì cũng nhả con cặc của tôi ra mà nói :
-EM không chịu được nữa rồi ,em ngồi lên con cặc của anh đây .

Nói xong thì mặc mọi sự đời thế nào.Ngân khẽ đưa tay , vuốt chầm chậm dọc theo cái khe *** của mình rồi cầm lấy con cặc của tôi , quét dọc theo cái khe *** .

Cảm giác ấm áp và những sợi lông đen nhánh của khe *** làm cho tôi thích không thể nào chịu được .Nước nhờn bên trong cái lỗ *** cũng chảy ra thật nhiều hơn nữa .

Con cặc của tôi cứng ngắc lên một chút nữa thì Ngân mới ưỡn nhẹ nhàng cái mu *** của mình lên phía trên rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong .Một cảm giác thích thú vô cùng .Những thớ thịt ấm nóng trong cái mu *** như quấn chặt lấy con cặc của tôi .

Tôi khẽ luồn chầm chậm tay vào bên trong cái áo , bóp nhẹ nhàng lấy cái cặp vú của Ngân .Một cảm giác thích thú vô cùng .

Tên tủ lĩnh bọnh phỉ cũng khẽ đưa chầm chậm , dí cía máy quay vào chỗ cái *** của Ngân đang ôm chặt lấy con cặc của tôi .

Con cặc của tôi ngập lút vào bên trong thì Ngân cứ thế mà nhún thật mạnh .Những cú nhún nhẹ nhàng nhưng càng làm cho tôi sướng hơn .Hai mép *** như mút chặt lấy con cặc của tôi rồi rỉ nước nhờn ra .Không lâu sau thì Ngân rên lên trong hơi thở hổn hển :
-Úi…đã quá…thích quá …không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …a..a sao mà dễ chịu thế nhỉ ..thích quá …đi mất thôi ….anh làm em sướng quá..a..a dễ chịu quá…đi ..soa mà sướng thế này hả trời…

Tôi đẩy mạnh vào cái lỗ *** thêm một chút , Cái xương chậu của Ngân cọ nhẹ vào bên sưới hai đùi của tôi làm tôi sướng điên lên , hai tay bóp thật mạnh hai cái bầu vú.

Không chỉ bóp mà hai ngón tay của tôi còn vê vê cái núm vú cho Ngân sướng nữa .Ngân cũng đưa hai tay mà nắm lấy bàn tay của tôi .

Nhấp một lúc thì tôi cũng không thể nào chịu nổi được cái sự sung sướng đó nữa .Ngồi dậy , đè Ngân ra mà nhấp thật ,mạnh.

Ngân cong người lên mà tận hưởng con cặc của tôi chui tọt vào bên trong .Một lúc lâu sau thì tôi bấu nhẹ cái vai của Ngân rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** .

Một cảm giác tê tê ở đầu con cặc làm cho con cặc làm cho tôi sướng điên lên .Ngân càng khép cái chân của mình lại để con cặc được kẹp chặt bên trong cái lỗ *** .

Khi con cặc đã ra thật nhiều khì Ngân mới nhắm mắt của mình lại mà khẽ nói nhẹ nhàng :
-Úi đã quá…cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ của em đi anh. Em thích không thể nào chịu được nữa rồi .. đã quá …đi mất thôi .

Tôi cho thật nhiều vào rồi cũng khẽ thả lỏng người của mình ra cho thỏai mái .Tên thủ lĩnh vẫn cứ cho hẳn cái máy quay vào chỗ cái *** đang bóp chặt lấy con cặc của tôi .Biết tôi ra rồi thì tên thủ lĩnh khẽ nói:
-Ê chú em , rút con cặc của chú ra đi , anh quay cái nào , công nhận là chú em này cũng khỏe đấy nhỉ .Ra nhiều phết đấy !
-Em không chịu được nữa rồi đấy anh ạ , anh mà bắt em làm nữa là em chịu thôi , không chịu được đâu !

Tên thủ lĩnh nghe tôi nói như vậy thì cũng chỉ cười mà không nói câu gì .Chỉ chăm chăm cái máy quay vào cái *** của Ngân mà quay .

Nước nhờn cũng như tinh trùng đục đục của tôi chầm chậm mà chảy ra ở trong cái lỗ *** của Ngân mà rỉ xuống dưới .Tôi nhìn thấy thế thích không chịu được thì khẽ đút chầm chậm ngón tay vào bên trong mà móc.
Một cảm giác ấm áp tê tê của nó làm cho tôi thích hơn .Tên thủ lĩnh thấy tôi móc như vậy thì khẽ nói :
-Được đấy , móc tiếp ra để anh quay xem nào , tinh trùng nhiều phết nhỉ !

Tôi không nói mà chỉ móc chầm chậm cái lỗ *** thêm mấy cái nữa .Một lúc sau thì chúng tôi được mặc quần áo vào mà đi về chỗ nghỉ .

Mấy người phụ nữ hôm qua tôi làm thì lại bị bọn chúng đè ra mà địt liên hồi nữa .Tôi chỉ nằm mà nói chuyện với dì Huyền , Nga và Ngân :
-Kiểu này thì không biết bao giờ chúng ta mới có thể thóat khỏi được cái chỗ này đây ?
-Dì cũng không biết nữa , nhưng cứ tình hình như thế này thì công nhận không thể nào chịu được nữa đâu !

Nga và Ngân thì cũng gật đầu mà không nói gì cả.Tôi chỉ mong một ngày nào đó sẽ thóat khỏi chỗ này , làm như thế này thì cũng sướng nhưng mà tôi không thể nào chịu nổi được vì quá mệt .

Mấy ngay hôm sau thì tên thủ lĩnh gọi chúng tôi ra mà nói :
-Hôm nay làm tập thể luôn , cho đã đời nào .Mỗi người làm loạn hết cả lên , thay phiên nhau nhé .Chú Khánh là người tiên phong , cho làm cùng với người yêu chú .Nào bắt đầu !

Tên thủ lĩnh nói như vậy thì tôi cũng không thể nào kháng cự lại được .Nga khẽ tiến chậm đến chỗ tôi mỉm cười mà nói :
-Em cũng muốn làm với anh lắm , nhẹ nhàng nhé , mới có ba ngày mà không làm với anh thôi mà em đã không thể nào chịu được rồi .Liếm mạnh cái *** của em nhé .

Tôi không ngờ Nga lại thích làm với tôi như vậy lên tôi cũng khẽ ngàng gật đầu rồi khẽ cởi chầm chậm cái cúc áo của Nga ra .

Hai bầu vú căng tròn đã chầm chậm mà hiện ra trước mắt tôi .Hai núm vú nhỏ xíu hồng hồng làm cho tôi thích không thể nào chịu được .

Do làm quen như thế này rồi lên Nga cũng chẳng cần mặc áo lót nữa .Tôi khẽ đưa nhẹ tay lên bóp thì một tên trong nhóm thổ phỉ đã ôm chặt lấy dì Huyền rồi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay vào trong mà bóp lấy bầu vú .

Nhìn những hành động thô bạo của tên thổ phỉ đó thì dì Huyền sợ mà co người lại .Tên thủ lĩnh thấy như vậy thì khẽ quay lại mà nói :
-Làm gì mà khiếp thế , để cho em ấy tự do tí chứ , chú chẳng có ý gì cả , người ta có chạy được đâu mà cần thiết phải mạnh tay như vậy .
Tên thủ lĩnh nói như vậy thì tên thuộc hạ kia cũng nhẹ nhàng mà không ép dì Huyền quá đáng nữa .

Tôi thì khẽ cúi xuống đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm nhẹ nhàng lên cái cổ thon dài của Nga .Nga thích thú lắm lên nhắm hờ mắt của mình lại mà tận hưởng cái cảm giác thích thú vô cùng .

Tên thủ lĩnh thấy tôi làm như vậy thì cũng không thể nào chịu được nữa .Khẽ luồn chầm chậm tay vào bên trong cái quần của Ngân rồi xoa nhẹ lấy cái mu *** .

Ngân cũng sướng lắm lên khẽ dạng chân của mình ra cho tên thủ lĩnh chọc ngón tay vào bên trong mà móc thật mạnh cái lỗ *** .Càng móc thì Ngân càng ưỡn người của mình lên thật cao .Không lâu sau thì Ngân không thể nào chịu được nữa rên lên :
-Úi đã quá …thích quá …không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …a anh ơi …đút thật sâu tay vào chỗ đó của em mà móc đi …ưm sướng .
KHông ngờ Ngân lại sướng nhưu vậy lên tên thủ lĩnh cứ thế mà đút thật sâu ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ *** mà móc .

Càng móc thì Ngân càng rên to hơn .Tôi khẽ ngồi khom người xuống mà mút chầm chậm lấy cái núm vú nhỏ nhắn .Núm vú của Nga hồng hông rồi cắn nhẹ nhàng lên đó . Nga khẽ xoa nhẹ lấy lưng của tôi mà nói :
-Thích thật đấy anh ạ …căn smạnh lên cái núm vú của em nữa đi anh ..em thích được như thế lắm …sướng ơi là sướng anh a…đã quá .

Tôi sướng quá càng cắn mạnh hơn nữa .Liếm cho cái núm vú căng tròn bóng nhẫy lên thì tôi liếm nhẹ nhàng cái đầu lưỡi dọc theo cái khe ngực cho Nga sướng .

Liếm chán thì tôi liếm chầm chậm sang hai bên lườn rồi xuống cái bụng .Nga cong người của mình lên mà cởi luôn cái quần của mình ra .
Mu *** căng phồng đã hiện ra trước mắt của tôi .Không ngờ mu *** của Nga căng tròn thật .Những sợi lông mềm mại nhìn ngon lành không thể nào chịu được nữa .

Dưới khe *** , nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra làm trơn bóng cái khe rồi .Tôi cúi xuống mà thổi chầm chậm lên đám lông làm cho Nga cong người lên vì thích.

Bên kia thì tên thủ lĩnh cũng chầm chậm mà tụt cái quần của Ngân xuống rồi .Nhìn cái mu *** của Ngân cũng căng phồng lên , nước nhờn thì cũng chầm chậm mà chảy ra phí bẹn của Ngân .

Tên thủ lĩnh khẽ cúi xuống mà liếm chầm chậm lên cái đám lông muột mà phía bên dưới .Ngân cong người lên , hai tay co quắp lại để tận hưởng những cảm giác thích thú đê mê .

Một lúc sau tôi không còn thổi vào cái *** của Nga nữa mà đặt nhẹ Nga nằm xuống bên dưới tôi đưa lưỡi liếm chầm chậm dọc theo cái khe *** .
Những cảm giác thích thú không thể nào chịu được nữa .Nga khẽ nhẹ nhàng mà nói với tôi :
-Anh à..liếm mạnh vào chỗ đó của em nữa đi nhé ..em thích được như thế lắm …ba hôm trước anh liếm như vậy mà em vẫn chưa thấy khóai anh ạ …mạnh vào nhé ..

Tôi khẽ cười mà cứ cúi xuống rồi liếm chầm chậm , lên cái khe *** .Càng liếm thì nước nhờn ấm áp từ bên trong cái lỗ *** càng chảy ra nhiều hơn .Công nhận là nước nhờn của Nga ra nhiều thật .Càng mút thì càng thấy chảy ra nhiều hơn nữa .

Liếm một lúc sau khi nước nhờn chảy ra nhiều thì tôi khẽ mút thật mạnh hết chỗ nước nhờn đó vào trong miệng của mình .

Một mùi vị mằn mặn ở đầu lưỡi làm cho tôi sướng vô cùng .Nga vì thế càng ưỡn lên .Bên kia thì tên thủ lĩnh cũng cắm mặt vào trong cái mu *** của Ngân mà liếm.

Ngân ngồi trên cái ghế dạng chân của mình ra rồi ưỡn người về phía sau để tận hưởng những cảm giác khóai lạc.

Dì Huyền bên cạnh thì phải ngậm con cặc của một tên khác mà mút thật mạnh .Càng mút thì con cặc đó càng cứng ngắc hết cả lên .Mấy người phụ nữ kia thì cũng phải làm như thế , Ngọc là dâm đãng nhất lên mút mấy con cặc say mê vô cùng .

Liếm ở cái mép ngòai khá lâu thì tôi vạch nhẹ ra rồi liếm vào bên trong .Cái hột lẹ đỏ hồng nhô cao lên làm cho tôi đưa nhẹ cái đầu lưỡi vào trong đó mà ngóay..Hai cái mép *** co giật lên theo những lần đưa lưỡi của tôi .
Không lâu sau thì Nga khẽ xoay người lại mà nói :
-Em muốn anh liếm lưng em , em thích lắm anh ạ .. đã ơi là đã luôn đấy !
Tôi khẽ mỉm cười rồi để cho Nga nằm ngược lại sau đó đưa chầm chậm lưỡi mà liếm dọc theo cái lưng mềm mại của Nga .

Tòan thân của Nga như bủn rủn hết cả lên .Tôi khẽ tiến lên một chút rồi mút chầm chậm lấy cái dái tai cho Nga sướng hơn một chút nữa .
Không lâu sau thì tôi cũng chầm chậm mà tụt cái quần của mình ra .Con cặc ở trong quần dần dần cũng cứng ngắc hết cả lên rồi .Tôi khẽ cho nó quét nhẹ lên cái cặp mông tròn lẳn rồi bảo Nga :
-Em à , mút cho anh đi em , anh thích được như thế này lắm . Đã không thể nào chịu được nữa rồi ..anh liếm của em chảy nước ra rồi đấy nhé !
Nga khẽ ngồi dậy mỉm cười rồi đưa chầm chậm lấy tay mà vuốt nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi .Bên kia thì tên thủ lĩnh cũng cứ như thế mà bóp chặt lấy hai bầu vú của Ngân mà thôi.

Dì Huyền bây giờ thì cũng chẳng còn cảm giác sợ hãi nữa mà ngậm cái con cặc to vào mà mút liên hồi .Nhìn đôi môi của dì ngậm lấy con cặc mà làm cho tôi thích vô cùng .

Cách xa một chút thì Ngọc một mình mà mút những ba con cặc của ba tên lâu ra đệ tử .Hai người phụ nữ mà làm với tôi cũng phải cúi xuống mà mỗi người mút hai con cặc .Tôi nhìn như vậy thì con cặc của tôi càng cứng lên .

Nga bây giờ đã đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra mà quét dọc lên cái thân cặc rồi xuống phía dưới đám lông đen mượn .

Cảm giác ấm áo của cái đầu lưỡi làm cho tôi thích vô cùng .Càng liếm thì tôi càng cảm thấy đê mê thoải mải hơn nữa .

Nắm nhẹ lấy cái đầu của Nga tôi nhấp nhẹ con cặc , cho nó trượt vào bên trong , cọ nhẹ nhàng vào hàm răng trắng bóng làm cho tôi càng sướng điên hơn nữa .

Tôi nhấp như vậy rồi rên khẽ :
-Mút mạnh nữa …lên đi em ..anh thích ..sao mà đã thế…sướng thế hả trời ơi .. đã quá…đi mất thôi ..mạnh nữa vào đi nào ..a. á ..sướng quá…thích quá ….ui ui ..dễ chịu quá .. đi .

Nga được thể càng liếm mạnh hơn .

Tôi vừa cảm nhận như vậy thì nhìn sang bên kia .Dì Huyền thì đã bị nằm xuống dạng chân ra cho tên kia nó mút lôn .Nhìn cái động tác mút *** tôi đóan chắc là hắn mút mạnh lắm .

Tòan thể người dì Huyền như run lên vì cái cảm giác sung sướng đó .Ngân thì đã chổng mông lại rồi cho tên thủ lĩnh cầm con cặc mà đút chầm chậm vào bên trong cái lỗ *** .Không đợi tên thủ lĩnh nhấp vào thì Ngân đã đẩy mạnh cái mông của mình ra cho con cặc chui vào thật sâu bên trong hơn nữa .

Khẽ đưa tay cho tên thủ lĩnh lắm lấy làm điểm tựa .Ngân đẩy mạnh ra đằng sau mà rên lên :
-Úi đã quá…thích quá …sướng không thể nào chịu được nữa rồi anh ơi …nhấp mạnh nữa vào đi anh ..em sướng..a .a.. dễ chịu quá…thích quá …đi mất thôi ..sao mà sướng thế hả trời ơi ..là trời ..tê hết cả rồi đây này .
Những tiếng nhẹp nhẹp vang lên thật to khi tên thủ lĩnh cứ thế mà nhấp thật mạnh vào bên trong cái lỗ *** của Ngân .

Xa xa chỗ dì Huyền thì cũng bị tên lâu la đó đè xuống rồi đút con cặc dài ngoẵng vào cái lỗ *** mà nhấp lên hôi .Mới đầu thì dì Huyền có vẻ không thể nào chịu được , Hai tay khẽ đẩy hắn ra rồi mặt nhăn nhó lại.

Không lâu sau thì tôi đóan dì Huyền cũng thích lắm lên khẽ nhẹ nhàng mà ưỡn chầm chậm cái mu *** của mình lên cho con cặc của thằng đó chui thật sâu vào bên trong .

Nga thấy âm thanh xung quanh mình như vậy thì cũng mỉm cười mà bảo tôi:
-Anh à, em không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này , híc ..thích quá đi mất thôi …chúng mình làm nhé ..mà anh phải đút sâu vào rồi nhấp mạnh lên nhé anh !

Tôi mỉm cười rồi đồng tình với Nga .Nga khẽ nằm xuống rồi dạng chân của mình ra .Cái mu *** đã chảy ra thật nhiều nước .Tôi khẽ nhẹ nhàng đưa chầm chậm con cặc của mình dọc theo cái khe *** mà ấn vào .

Một cảm giác ấm áp thích vô cùng .Nga cũng khẽ nhẹ nhàng mà đưa tay của mình xuống , hơi vạch cái lỗ *** ra cho con cặc của tôi có thể vào sâu hơn một chút .

Những thớ thịt ấm nóng như quấn chặt lấy thân cặc của tôi làm tôi sướng điên lên . Đầy mạnh một cái vào cho nó ngập lút vào trong cái lỗ *** .Nga cong mình rồi ôm lấy mông tôi quặp chặt chân vào như mấy hôm trước mà nói :
-Đấy , em thích cái cảm giác như thế này lắm anh ạ ..ui sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi ..thích không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..a ..a dễ chịu quá..sướng quá …đi mất…thích vô cùng luôn.

Tôi đợi cho con cặc chui ngập lút , hài chùm lông đen mượt khẽ chạm nhẹ vào nhau rồi mới chầm chậm mà rút ra rồi đẩy nhẹ nhàng .Một cảm giác buồn buồn , mam man như điên dại từ con cặc đưa lên .

Tôi vừa nhấp vừa bóp chầm chậm lấy cái cặp vú đang căng phồng lên vì sướng .Bên kia thì Ngọc cũng cong người của mình lên cho một đứa đằng sau , đút con cặc ngập sâu vào bên trong cái lỗ *** mà nhấp .

Đằng trước thì Ngọc cũng cầm lấy mấy cái con cặc mà mút , tôi không ngờ một người con gái , không có nhan sắc cho lắm sao mà lại dâm đến như vậy .

Nhìn kĩ thì nước nhờn ở bên trong cái *** của Ngọc cũng chảy ra khá là nhiều .Tôi khẽ nhìn sang cái cô mà hôm gì tôi được địt .

Không khó để nhận ra cô phụ nữ đó đang ngồi lên con cặc mà nhún .Tôi để ý con cặc trông khá là đen , lại còn thêm cái mép *** của cô đen nữa lên làm cho nó càng đen hơn .

Tuy nhiên thì nước nhờn bên trong cái khe *** cũng chảy ra khá là nhiều .Tôi mải nhìn mà nhấp nhẹ đi một chút thì Nga khẽ kéo mông của tôi lại mà nói :
-Anh ..nhấp mạnh lên đi nào anh , em đang sướng mà , nhấp mạnh lên đi nào ..híc híc ..sao mà đã thế sướng thế không biết , mạnh lên nữa đi .
Tôi bây giờ mới quay lại mà nhấp mạnh trên cái lỗ *** .Nước nhờn của Nga càng chảy ra nhiều hơn .Một lúc sau thì tôi quay sang khi nghe thấy tiếng kêo khá to của dì HUyền :
-Úi .. đã quá…cho nhiều vào nữa đi anh ..em thích được cho nhiều vào như vậy …sao mà sướng thế hả trời…thích quá …đi mất thôi a,.a.a.
Dì Huyền ưỡn người cao lên như múôn con cặc dài đó chui thật sâu vào bên trong thật sâu .Tòan thân tên đệ tử đó run lên .Dì Huyền cũng cong người lên vì sướng .Chỉ mấy phsu sau thì tên này cũng rút con cặc của mình ra .

Tôi để ý thất mấy giọt tinh trùng hòa cùng nước nhờn nhỏ thành giọt xuống bên dưới .Vừa rút ra xong thì cũng có luôn một thằng kế tiếp ấn sâu con cặc vào cái lỗ *** của dì Huyền mà nhấp tiếp thật mạnh.
Con cặc của thằng này không to lắm nhưng cũng làm cho dì Huyền tê người đi vì sướng .Một lcú sau thì Nga thấy tôi ko chú ý lắm lên nói :
-Anh nằm xuống đi ..em ngồi lên cho ..em đang có hứng làm với anh đây này …nhanh lên ,…lứng không thể nào chịu nổi được nữa .

Nga Nga nói như vậy thì tôi cũng tút chầm chậm ra khỏi cía lỗ *** đnag co bóp thật mạnh mà mút lấy con cặc của tôi .

Vừa nằm xuống thì Nga đã vuốt con cặc lấy mấy cái , ấn mạnh vào bên trong cái lỗ *** của mình mà nhún liên hồi .Những tiếng pạch pạch do cặp mông tròn lẳn va vào đùi tôi làm cho tôi sướng điên lên .

Tôi ngóai nhìn ra chỗ của Ngân thì bây giờ Ngân đã được tên thủ lĩnh đút cặc vào lỗ *** , rồi bế lên nhưu tôi hồi trước mà cứ thế nhấp thật mạnh vào.

Ngân cũng ôm lấy cổ tên thủ lĩnh làm điểm tựa mà ấn mạnh cái *** của mình xuống bên dưới để con cặc vào thật sâu bên trong.

Ngọc ở bên kia thì đã được một tên khác đè ngửa ra mà đút con cặc vào bên trong cái lỗ *** mà nhấp thật mạnh mấy cái .Những tiếng nhấm man dại vang lên vô cùng to .Tôi không ngờ Ngọc lại dâm đãng mà ưỡn mình lên thích thú lắm .

Có thể nói Ngọc không khác gì một diễn viên phim sex thực thụ ở Nhật Bản cả .Những tiếng rên mỗi lúc một to hơn .
Bên kia hai người phụ nữ lại phải chổng mông lên cho một số thằng lâu la đệ tử vào mà địt .Những tiếng rú man dại của những thằng đó càng làm tôi thích :
-Địt …mẹ …sao mà sướng thế nhỉ …đã quá…*** bót thật đấy …ôm hết cả con cặc lên rồi đây này …thích quá…đi mấ thôi ..không ngờ lại sướng như vậy …đã quá….ui thích ..thế không biết nữa .

Những tiếng pạch pạch do da thịt va đập vào nhau vang lên thật to .Không lâu sau thì Nga cũng không thể nào chịu được nữa ,khẽ gồng mình lên , miết cái mu *** lên hẳn cái gốc cặc của tôi mà rên khe khẽ :
-Ui …anh ơi …em sướng …không thể nào chịu nổi được nữa rồi …đây này …thích quá …đi mất thôi …sao mà đã thế…sướng thế không biết .a.a. thích quá …đi mất …ui tê hết cả *** em và người em lên rồi …đã quá..sướng quá..

Từng dòng từng dòng nước nhờn của Nga cứ thế mà chảy ra thật nhiều .Những thớ thịt nóng hổi quấn chặt lấy con cặc của tôi một cách mãnh liệt hơn nữa .

Tôi cứ để bình thường như vậy mà tận hưởng những cảm giác thú vị vô cùng .Một lúc sau thì tên thủ lĩnh ở bên cạnh cũng không thể nào chịu được nữa mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của Ngân .
Ngân thích quá cào nhẹ tay lên cổ của hắn lên hắn càng thích hơn . Để Ngân xuống đất thì từng dòng tinh trùng trong cái lỗ *** của Ngân cũng chảy ra .

Tôi đứng dậy nhìn thì thấy những sợi lông *** đã dính bết vào nhau do nước nhờn cũng như tinh trùng quện lại .

Xa xa thì dì Huyền cũng bị một thằng vác hai đùi trắng hồng lên mà đút con cặc vào bên trong nhấp thật mạnh .Dì Huyền chắc cũng đã cảm thấy hơi rát cái *** của mình lên khẽ nhăn mặt mà chuồi người lên phía trên .
Tuy vậy thì thằng đó càng mjấp mạnh con cặc vào bên trong cái mu *** của dì nhiều hơn .Tôi nhìn thấy cái mu *** đã đỏ hồnglên vì bị địt nhiều rồi .

Những giọt tinh trùng của những thằng khác cũng chảy ra thật nhiều mà nhỏ thành giọt xuống bên dưới .

Tên thủ lĩnh nghỉ một lúc rồi quay ra chỗ tôi mà nói :
-Ê chú em , đổi kiểu đi , thay phiên nhau mà làm chứ .Ngân bây giờ là của chú đấy , chắc là em ấy chưa hết sướng đâu !

Tôi không nói gì mà chỉ lầm lũi tiến về phía của Ngân rồi khẽ đút chầm chậm một ngón tay vào bên trong cái lỗ *** của Ngân mà ngóay nhẹ nhàng .Ngân khẽ khong người của mình lên hợi dạng chân ra một chút rồi ôm ghì lấy tôi .

Mắt Ngân nhắm nhẹ lại rồi đưa nhẹ cái đầu lưỡi ra để tôi mút .Một cảm giác mềm mại ấm áp làm cho tôi thích vô cùng .

Tôi vừa mút , vừa cắn nhẹ nhàng làm cho Ngân hơi đau một chút nhưng mà cũng hơi sướng một chút .

Móc có mấy phút như vậy thôi nhưng nước nhờn bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa .Nó quện với tinh trùng của tên thủ lĩnh mà chảy dọc cả bàn tay của tôi .Không lâu sau thì Ngân nói :
-ĐỊt em đi anh , em thấy anh móc ***của em như thế này là được rồi đấy .Em đang nứng lắm rồi đây này .

Tôi khẽ cười rồi khẽ bảo Ngân nằm xuống mà chổng đít lên .Khẽ cầm con cặc , quét dọc theo cái khe *** của Ngân mấy cái mà chưa chịu đút vào .Ngân sướng quá , dạng chân của mình to ra , rồi đẩy mông ra phía sau mà nói :
-Anh …đút vào đi ..sao mà cứ để ở ngòai như thế này . Để rồi quét ở ngòai như thế thì làm sao mà em có thể chịu được cơ chứ ..thôi đút vào đi anh ..

Tôi khẽ vạch cái mông ra , tìm đút cái lỗ *** đỏ hồng rồi chọc luôn con cặc của mình vào một cách thật sâu hơn nữa .

Cảm giác ấm áp đến lạ lùng nhưng công nhận là cái *** của Ngân thì không thể nào bằng của Nga được .Cứ nhấp thì Ngân càng gục đầu của mình xuống mà tận hưởng những cảm giác thích thú .

Chắc là sắp đến cơn cực khóai nữa lên Ngân càng khép lại mà để bóp chặt lấy con cặc của tôi .Nga ở bên thì đã bị tên thủ lĩnh bắt nằm nghiêng mà đút con cặc vào để nhấp.

Nhìn cái cảnh đó tôi ức vô cùng lên càng đút sâu vào bên trong mà nhấp thật mạnh , con cặc của tôi như muốn xé toang cái *** của Ngân ra vậy .
Không thể nào chịu nổi được những cú nhấp của tôi , Ngân đưa vòng tay mỉnha sau , hơi đẩy tôi ra mà nói :
-Thôi …anh …nhẹ thôi nào …làm như thế này …em thốn quá ..con cặc của anh chọc thật sâu vào bên trong tử cung của em rồi ..anh ơi …thốn quá …nhẹ thôi …em không chịu được anh ạ .a.a. em xin anh đấy .

Tôi cũng muốn nhấp nhẹ lại nhưng nhìn Nga bị tên thủ lĩnh đè ra mà địt .Dì Huyền thì cũng như vậy lên tôi càng nhấp mạnh hơn .

Nhưng những cú nhấp mạnh như thế càng làm cho Ngân nhận khóai cảm nhanh hơn .Chẳng bao lâu sau thì Ngân cũng ào ào mà tuôn ầm ầm khí của mình ra .Từng dòng nước ấp áp xối xả mà quấn chặt lấy con cặc của tôi .

Tôi rút ra mà kìm lại để không ra khí vào trong cái *** của Ngân.Tôi chạy lại chỗ dì Huyền thì dì Huyền đã quá mệt , nằm xuống như một con mèo lười vậy .

Bên dưới cái lỗ *** thì không biết bao nhiêu tinh trùng cứ thế mà chảy ra thật nhiều , Những sợt lông đen bây giờ đã xoắn tít mà dính bết vào nhau.
Gương mặt của dig bây giờ trông phờ phạc đến khó tả , không còn nét xinh xắn như hôm nào nữa , hai bầu vú ngon lành bây giờ cũng đỏ lên bởi nhiều bàn tay thô ráp .Trán dì còn lộ rõ những giọt mồ hôi chảy xuống .
Tôi đỡ dì dậy rồi khẽ nói :
-Dì có làm sao không gì , biết thế này , mình ở nhà không đi nữa thì đỡ phải khổ thế này không, dì mệt lắm hả?

Thấy tôi quan tâm như vậy thì dì Huyền cũng mỉm cười mà nói :
-Không sao đâu mà , có mệt đâu cháu , tuy mệt mà sướng , *** dì ở bên dưới thì cũng hơi rát một tí thôi ,không sao đâu mà .

Tôi lại nhìn xuống dưới mà quan sát kĩ cái *** của dì hơn nữa .Hai mép *** đã đỏ au lên như rướm máu vậy .Tôi khẽ đưa nhẹ tay xuống mà vuốt chầm chậm cái đám lông đen nhánh ở trên cái mu *** căng phồng .

Tôi không ngờ làm như vậy lại có thể làm cho dì thích thú đến như thế .Tôi biết dì mệt lên cũng chẳng còn tâm trí nào mà đút con cặc mà nhấp nữa .

Bên kia thì tên thủ lĩnh cũng một lần nữa mà trút hết tinh trùng vào ben trong cái lỗ *** của Nga rồi .

Ngọc nằm bên dưới giờ đã được một tên khá là cao to bế lên mà đút thật mạnh con cặc to tướng vào bên trong cái lỗ *** .

Công nhận tôi không thể tưởng tượng được Ngọc lại có thể chịu đựng được những con cặc to đồ sộ đến như vậy .

Một lúc sau thì chúng lại thay phiên nhau mà địt Ngọc .Ngọc chẳng thấy có vẻ gì là mệt mỏi mà chỉ cảm thấy thích rồi sướng vô cùng mà thôi .
Không lâu sau thì hầu hết những tên thổ phỉ đó cũng phun ầm ầm tinh trùng ra hết .Chúng tôi lại được chúng cho ăn uống tử tế rồi lại vào những dãy nhà làm bằng cây rừng rồi tập trung ở đó .

Những người phụ nữ thì được đi tắm luôn .Nhìn bước đi khập khiễng của dì Huyền mà tôi càng thương dì hơn nữa .

Tắm xong thì chúng tôi về mà nằm nghỉ cùng nhau .Tôi khẽ phủ cái chăn mỏng cho dì Huyền vì dì quá mệt rồi .Nga và Ngân cũng xúm lại mà chăm dì .

Tối hôm đó thì bọn phỉ bị bộ đội biên phòng tấn công .Tôi khẽ bảo mọi người chuẩn bị mọi thứ , vì nếu bị bộ đội biết thì còn lâu mới sang được bên kia , những người dẫn đường bây giờ cũng chuẩn bị mọi thứ .

Tiếng súng AK nổ vang trời , thì chúng tôi cũng phá được cửa mà chạy .Tên thủ lĩnh và nhóm đàn em , mải mê chống đỡ với biên phòng lên cũng chẳng chú ý gì đến chúng tôi nữa . Tôi thì vẫn còn ham của , vì nhiều lần tôi biết tụi nó để của ở đâu .

Bảo Nga và Ngân đỡ dì Huyền chạy trước, tôi chạy vào cái lán của tên thủ lĩnh , lấy cái xẻng đập vỡ cái thùng mà hắn vẫn gối đầu lên ngủ. Nắp thùng vỡ tôi thấy bên trong khá nhiều đô la và vàng , nhặt gần hết tôi cho vào cái túi mà chạy theo .

Không khó để tôi bắt kịp mọi người .Sang bên kia biên giới thì những người dẫn đường cũng đã liên lạc được để chúng tôi tị nạn ở đó .

Nhờ số tiền mà tôi lấy được lên chúng tôi sống không khó khăn là mấy .Thấm thóat đã mấy tháng trôi qua thì bốn người chúng tôi cũng được tị nạn sang nước thứ ba và được ở luôn ở đó. Tôi và dì Huyền gửi phần lớn số vàng và đô la lấy được về nhà mà chỉ giữ lại cho mình một ít .
Không lâu sua thì tôi và Nga đám cưới , Ngân thì cũng có bạn trai , nhưng chúng tôi thì thỉnh thỏang vẫn làm chuyện đó với nhau .

Vài năm sau nữa thì dì Huyền cũng lấy chồng .Nhưng tôi và dì vẫn gặp nhau mà ôn lại những kỉ niêm vui buồn từ khi ở nhà và những kỉ niệm khi bị bọn thổ phỉ bắt ở trong rừng .

Những kỉ niệm buồn mà vui , mang lại những cảm xúc xác thịt giữa những người trong cùng một dòng máu .Hết

-------------------- Phần 1 - Phần 2 --------------------
Loading...