Loading...

Truyện 18+ Luân gian nữ lưu hoà tỷ tỷ

Loading...
Truyện 18+ Luân gian nữ lưu hoà tỷ tỷ
Ta năm nay hai mươi tuổi, có một người bạn gái kém ta năm tuổi tên là Thi Bình. Thi Bình là một học sinh trường trung học, nhưng vì có khuôn mặt rất ngây thơ, dáng người lại nhỏ nhắn chỉ cao 1m50, nên hay bị ngộ nhận là học sinh trung học cơ sở (lớp 6 -9). 

Ta và Thi Bình quen nhau đã hơn hai năm, mặc dù chúng ta vẫn rất yêu nhau, nhưng nàng luôn chỉ cho ta dừng lại ở nụ hôn. Ta biết nàng rất coi trọng lần đầu trong đêm tân hôn, cho nên cũng không ép buộc nàng, chỉ có thể sau mỗi lần hẹn hò xong về nhà tự mình giải quyết.
Hai ngày trước khi nghỉ hè, ta lên kế hoạch cùng với Thi Bình đi chơi, không nghĩ tới nàng điện thoại đến nói với ta,” Ui xin lỗi, em không thể đi cùng anh, mấy ngày trước em đã hẹn cùng tỷ tỷ đi Taichung rồi…”(Taichung trên đảo Đài Loan)

Tỷ tỷ nàng – Thi Tinh, ta đã nhìn thấy vài lần ( nàng học cùng trường trung học với ta). Nàng cũng bằng tuổi ta, hiện đang theo học ở Taichung, mặc dù nhìn cũng rất khả ái, bất quá lại không phải là thể loại ta thích.

Nếu đã hẹn trước với tỷ tỷ, ta cũng không có lý do để trách Thi Bình, dù sao nàng và tỷ tỷ cũng không thường gặp mặt, hơn nữa chỉ đến Taichung một tuần, cho nên ta chỉ có thể ở nhà đợi nàng từ Taichung trở về.

Thi Bình đi Taichung mấy ngày nay thật sự là rất tĩnh mịch, ta ngoại trừ cùng bạn bè ra phố dạo chơi, thời gian còn lại chỉ có thể trốn ở trong phòng, xem phim khiêu dam trên Internet. Thi Bình đến Taichung ngày thứ tư, buổi tối, ta tìm thấy trên web một đoạn phim, tên là “Luân gian nữ cao trung sanh”, mặc dù biết loại tên phim này 99 phần trăm đều là gạt người, nhưng dù sao nhàn rỗi vẫn là nhàn rỗi, tự bảo lòng thử một lần đưa tay click vào.

Mở tập tin, màn hình hiện ra một phòng nhỏ tối tăm, trong phong có năm nam nhân và một cô gái nhỏ nhắn (nữ hài tử). Nữ hài tử kia hai tay bị trói sau lưng, trong khi đó một nam nhân nắm phần eo từ phía sau kiền tới (kiền = Đ..), mà miệng ngậm một cái nhục bổng nam nhân khác, cô gái kia chỉ có thể,”Ngô… ngô…” rên rỉ. 

Hai người nam nhân một trước một sau kiền đại khái được hai phút, gã nam nhân phía trước đột nhiên run lên một chút, nói,” Ta ra rồi!” sau đó đem tinh dịch trong nhục bổng bắn trong miệng cô gái. Nghe gã nam nhân kia nói tiếng trung, ta xác định bộ phim này đúng là phim của nước mình, đúng khi ta định tải xuống thì ta nhìn thấy khuôn mặt cô gái trong phim.
Là bạn gái của ta!!
Ta cảm thấy trời đất quay cuồng, tâm trí trống rỗng. Thi Bình đáng yêu của ta, đang bị luân gian!? Ngay cả bộ ngực kia cũng không chịu cho ta sờ đích thanh thuần tiểu nữ sanh, tại bộ phim trong miệng chảy tinh dịch, bị nam nhân từ phía sau cắm vào!?

Ta vội cầm lấy điện thoại gọi tới điện thoại di động của Thi Bình, nhưng bên kia chỉ nghe thấy,”Số điện thoại bạn gọi hiện không liên lạc được…”

Trên màn hình gã nam nhân đang kiền Thi Bình tù phía sau hai tay nắm được bộ ngực nàng, nâng nửa người nàng lên, làm cho ta thấy rõ ràng khuôn mặt của nàng. Đó thực sự là Thi Bình.

Chỉ thấy Thi Bình hai mắt vô thần, tinh dịch trong miệng chậm rãi rơi xuống dưới, thần trí đờ đẫn mơ hồ. Nam nhân phía sau Thi Bình vừa kiền vừa hỏi,”Nàng tên là gì?”
”Thi Bình…” 

Thi Bình thở dốc miễn cưỡng từ trong miêng nói ra mấy từ. Một nam nhân trong phòng quay sang một nam nhân khác nói,”Tiểu Hắc, ma túy của ngươi thật là hữu dụng!” Bọn họ dùng ma túy với Thi Bình.

“Đó là đương nhiên. Loại thuốc này rất hiệu quả, khi sử dụng mặc dù thần trí mơ hồ nhưng khi ngươi cái gì nàng đều trả lời.”
Nam nhân phía sau Thi Bình tiếp tục hỏi,”Năm này bao nhiêu tuổi?””Mười sáu.”
” Đã mười sáu tuổi? Nhìn trông như còn nhỏ, hại ta tưởng rằng nàng vẫn còn học trung học cơ sở.”
Một nam nhân trong bọn nói,”Có bạn trai không?”
”..Có”
”Vậy hắn kiền qua nàng chưa?”
“..Không có..”
“Vậy đến ngày hôm qua nàng vẫn còn là xử nữ?”
“Đúng…”
“Đm! A Hoành ngươi hôm qua đã phá trinh nàng, thật sự là lãi cho ngươi rồi.” Nam nhân nọ hướng về phía nam nhân kiện tráng vẫn đứng tại cửa nói.
Gã kia mỉm cười đắc ý.
Ước chừng ba phút sau nam nhân nọ nói,”Ta cũng muốn ra rồi, ta muốn xạ vào trong tử cung của nàng!”
“Đừng làm vậy, tôi sẽ …có thai..”
Nghe câu nói Thi bình tinh thần hoảng hốt, tựa hồ có chút phản ứng, nhưng đã quá muôn.
“Vừa đúng lúc, ta sẽ cho ngươi mang thai của ta!” Nam nhân kia nói xong gầm nhẹ một tiếng, sau đó toàn thân cứng ngắc, xem ra là đã xạ vào trong bạn gái ta.
“A…a…”
Thi Bình bị xạ tinh, toàn thân run rẩy sau đó vô lực gục đầu xuống.
Nam nhân kia buông hai tay ra làm Thi Bình ngã trên mặt đất.
Bộ phim đến đây kết thúc. Ta ngôi yên trước màn hình vi tinh, tâm tinh kích động rất lâu không cách nào bình phục. 

Nữ nhân ta yêu bị hành ha như vậy, hơn nữa còn không biết đang ở đâu. Ta đi báo cảnh sát sao? Nhưng nếu báo cảnh sát thì danh dự bạn gái ta sẽ mất… còn gia đình nàng thì sao đây? Không được, cha mẹ của Thi Bình còn không biết chuyện con gái mình bị cưỡng gian… vậy tỷ tỷ Thi Bình đâu? Ta lại không có số điện thoại của nàng…

Ta không thể làm gì trong khi mất ngủ cả đêm, cả đêm đầu óc ta đều bị bộ phim trên màn hình vi tính chiếm cứ. Ta không ngừng hồi tưởng đến hình dáng Thi Bình trước sau bị rút ra cắm vào, bị dụng thuốc làm thần trí mơ hồ.
Làm ta kinh ngạc nhất chính là ta đột nhiên nổi lên một cảm giác! Hình ảnh bạn gái bị luân gian làm ta cảm thấy hưng phấn?
Ý nghĩ trong đầu làm ta cảm thấy đáng xấu hổ, nhưng không cách nào ngăn cản ý nghĩ này không ngừng xâm chiếm trong đầu…ta phát hiện ta dần dần từ “muốn biết Thi Bình ở nơi nào” biến thành “muốn biết mọi việc tiếp theo”… 
Ta bật vi tính, bắt đầu tìm kiếm trên trang web.

Ta không ngủ không nghỉ cố gắng tìm kiếm trong hai ngày, cuối cùng tại buổi sáng ngày thứ ba ta tìm được một đoạn phim tên là “lăng nhục tỷ muội học sinh”.
Theo tên phim, nếu đúng như những gì ta nghĩ, thì Thi Tinh cũng đã sa vào độc thủ. Ta nửa phần chờ mong nửa phàn tâm tình lại mâu thuẫn đè nén xuống.
Lần này hình ảnh trong phim lại ở trong một căn hộ, Thi Bình nằm ở trên sa lông, hai tay bị trói phía sau lưng, nam nhân lúc trước đã khẩu giao(thổi kèn) với nàng đang nắm lấy hai chân nàng dùng sức cắm vào. Còn Thi Tinh bị treo trên không, trên người tràn đầy tinh dịch nam nhân, hạ thể còn cám vào một chiếc diêu khống hình đích ma bổng( cặc giả - sex toy). Chứng kiến cảnh tượng dâm mỹ như vậy, lão nhị của ta lập tức đứng thẳng lên.
A Hoành nhìn Thi Tinh nói,”Lai, quay mặt về camera nói tên ngươi.”
Thi bình hữu khí vô lực quay về A Hoành cầu xin .”Van cầu ngươi, thả chúng ta đi,”
”Ta bảo ngươi nói tên ngươi ra!” A Hoành cầm điều khiển mở, Thi Tinh lập tức phát ra một tiếng thét chói tai, hạ thể không ngừng lắc lư,
”Ta nói! Ta nói! Ta gọi là Ngô Thi Tinh!” Thi Tinh thông khổ trả lời.
“Tuổi bao nhiêu?”
”20 tuổi”
”Có bạn trai không?”
”Không có! Van cầu ngươi mau kéo nó ra.” Xem ra Thi Tinh tựa hồ sắp không chịu được rồi.
“Oh? Ngươi xinh đẹp như vậy như thế nào lại không có bạn trai?” A Hoành không để ý tới thỉnh cầu của Thi Tinh, ngươc lại đưa độ rung án ma bổng lên cao nhất.
.”A a a a a a a …” Tiếng thét của Thi Tinh vang vọng khắp cả phòng, sau đó vô lực gục đầu xuống, niệu dịch (nước đái) màu vàng không ngừng từ trên đùi chảy xuống, xem ra không chịu được kích thích từ gai của án ma bổng mà đái ra.
“Ha ha ha! Sinh viên mà cũng biết đái dầm a!” Nam nhân chung quanh quay sang Thi Tinh cười nhạo.
Camera chuyển tới Thi Bình bên kia, mặc dù nàng vần còn bộ dạng đau khổ, bất quá không có giông lúc trước thần trí mơ hồ, Mấy tên đó đại khái lần này không có bắt nàng dùng thuốc.
“ Tỷ tỷ ngươi niệu niệu nhiều! Ngươi không cần chờ lâu đâu lát nữa ngươi cũng sẽ như vậy a?” Nam nhân nọ vừa rút ra cắm vào vừa hỏi.
”Không..muốn..” Thi Bình thống khổ miễn cưỡng từ trong miệng phát ra hai chữ.
”Không muốn? Vậy xin ta đem tinh dịch bắn vào bên trong tử cung ngươi đi!”
”Van cầu ngươi, đừng tiếp tục .. xạ ở bên trong, ta sẽ .. có thai mất!” Thi Bình lắc đầu cự tuyệt, lại bị nam nhân nọ tát một cái, Thi Bình đau đến khóc lên.
”Kiền! Đều cũng bị chúng ta làm hơn mười lần rồi thì sợ cái gì? Nói mang thai ngươi đã sớm mang thai rồi! Hay ngươi nghĩ muốn như tỷ tỷ ngươi đái dầm ra?” Nam nhân nọ hung ác đe doạ Thi Bình.
” Ô.. xin đem tinh dịch xạ tại tử.. tử cung ta đi…!” Thi Bình bất đắc dĩ, không thể làm gì khác hơn là vùa khóc vừa nói.
” Được, ta sẽ thoả mãn mong muốn của ngươi!”Nam nhân nọ nói xong rút ra cắm vào vài cái sau đó đem tinh dịch toàn bộ bắn sau vào trong tử cung Thi Bình. Thi Bình tựa hồ đã tuyệt vọng, cho nên không có phản ứng lại, chỉ nằm ở trên sa lông thấp giọng khóc.
Camera laij chuyển sang bên Thi Tinh, chỉ thấy Thi Tinh tượng cẩu giống nhau. Hai tay hai chân chống trên mặt đất, một nam nhân tráng kiện đang từ phía sau cầm lấy thí cổ(mông) kiền mạnh.
”Tiểu mẫu cẩu, muội muội ngươi bị xạ tại bên trong rồi! Ngươi cũng muốn ta xạ tại bên trong không?” Nam nhân đó cố ý hỏi.
”Tuỳ tiện ngươi… các ngươi, dù sao cho dù ta nói không… muốn, các ngươi cũng sẽ không nghe” Thi Tinh tuyệt vọng nói, tựa hồ lúc trước đã bị bọn họ dùng thủ đoạn đồng dạng đối phó qua mấy lần.
Nam nhân nọ nghe Thi Tinh trả lời tựa hồ có chút mất hứng, nói,”Như vậy à? Ta sẽ không khách khí! Bất quá ngươi hình như bộ dạng hình như chưa đủ sướng. Ta xem ra phải cho ngươi dùng một chút thuốc rồi.”
”Tiểu Hắc! Giúp ta đem thuốc lại đây!” Nam nhân nọ quay sang nam nhân vừa kiền Thi Bình nói.
Thi Tinh nghe thấy dùng thuốc, trên mặt lộ ra vẻ hoảng sợ.”Không muốn! Van cầu ngươi, không muốn dùng thuốc!”
”Một chút xuân dược có cái gì phải sợ? Dùng xong cam đoan sẽ làm cho ngươi sướng ngất trời.” Tiểu hắc cầm ống kim đi tới, đến gần cánh tay Thi Tinh cắm vào. “A a a..” Thi Tinh muốn phản kháng nhưng lại sợ đầu kim gãy lại bên trong , đành phải tiếp nhận.
“Được rồi! Chúng ta tiếp tục nào!” Tiêm thuốc xong, A Hoành lại bắt đầu tiến hành cuộc chơi. Mới hai phút sau Thi Tinh vẫn cúi đầu không có phản ứng, sau đó từ từ phát ra tiếng rên rỉ, hơn nữa càng lúc càng lớn tiếng.
“Thế nào? Tiểu mẫu cẩu khó chịu à?”
“Sướng … sướng quá” Thi Tinh đã bị tác dụng của thuốc ảnh hưởng, miệng đã không cách nào ngậm lại, mặc kệ cho nước miếng chảy xuống đất.
“Vậy có muốn tinh dịch của ta không?”
“Tôi muốn..! Xạ tại bên trong… tử cung… của ta…” lúc này Thi Tinh toàn bộ thần trí đã trở nên mơ hồ, tự nhiên chủ động yêu cầu nam nhân bắn tinh trong cơ thể nàng.
“Nhưng như vậy ngươi sẽ có thai?”
“Không… quan hệ… ta nguyện ý … sinh cho ngươi … hài tử!” Lời nói dâm đãng này cũng có thể từ miệng tỷ tỷ bạn gái ta nói ra, làm cho ta cảm thấy hưng phấn, chẳng biết khi nào tự úy (cái này chắc là tự sướng) tốc độ cũng nhanh hơn.
“Được, ta sẽ làm như ngươi muốn!” A Hoành nói xong dùng sức đâm mạnh, đem tinh dịch đặc sệt toàn bộ xạ vào bên trong Thi Tinh.
“ A a a a a …” Thi Tinh cao giọng la hét, sau đó vô lực nằm trên mặt đất thở dốc.
“Tiểu mẫu cẩu, còn muốn tinh dịch nữa không?” Nghỉ ngơi khoảng nửa phút, A Hoành hỏi Thi Tinh còn đang hổn hển nằm trên mặt đât.
“Muốn… ta muốn tinh dịch…” Thi Tinh nghe thấy hai chữ tinh dịch lập tức ngẩng đầu dậy, thật sự giống như tiểu mẫu cẩu.
“Ngươi tìm ở bên muội muội ngươi kìa!” A Hoành chỉ chỉ Thi Bình bên kia, ống kính quay lại. Chỉ thấy một nam nhân kiền vào miệng Thi Bình, một nam nhân khác rút nhục bổng từ âm đạo của Thi Bình ra, phía trên còn dính một tia tinh dịch..
“Âm đạo em ngươi có tinh dịch của Tiểu Hắc và A Pháo vừa mới xạ, đến đem nó mút sạch sẽ đi.” Gì cơ, bảo Thi Tinh đến mút âm đạo bạn gái ta? Ta hưng phấn quả thực sắp bắn ra.
Thi Tinh do dự một chút, sau đó hướng phía sa lông nơi Thi Bình đang nằm đi tới.
Lúc Thi Tinh đến bên cạnh Thi bình, thì nam nhân đang khẩu giao với Thi Bình bắn tinh, từ trên người Thi Bình đi ra.
Thi Bình lúc này mới mở mắt. Nàng ngẩng đầu lên, phát hiện tỷ tỷ nàng đang chuẩn bị mút âm đạo của mình, Thi Bình bối rối lắc đầu hét lên,”Tỷ tỷ! Đừng!” Tinh dịch trong miệng cùng nước dãi văng ra, bắn loạn trên mặt, trên cổ.
Bị dược vật khống chế, Thi Tinh không thấy Thi Bình gọi, há mồm vào âm hộ muội muội mút phát ra âm thanh “Tư tư” (chắc là chụt chụt - tự hiểu)
“Ô ô ô …” Thi bình bị chính tỷ tỷ liếm mút âm đạo, xấu hổ phát khóc lên.
Thi Tinh đem toàn bộ tinh dịch trong âm đạo muội muội mút vào trong miệng, sau đó ực ực nuốt vào. Lúc này, nàng phát hiện trên mặt Thi Bình còn sót lại một ít tinh dịch, nên bò lên người Thi Bình bắt đầu liếm tinh dịch trên má Thi Bình.
“Tỷ, van cầu ngươi đừng như vậy…” Bị tỷ tỷ đè ở trên người Thi Bình cẩu khẩn, nhưng Thi Tinh cũng không dừng lại.
“Tiểu mẫu cẩu! Không nên uống tinh dich này! Đem nó đưa vào trong miệng muội ngươi, sau đó chúng ta sẽ bắn tiếp cho ngươi uống!(câu này vừa dịch vừa đoán)” A Pháo nhìn Thi Tinh nói.
Thi Tinh nghe được vội đem toàn bộ tinh dịch trên má Thi Bình liếm vào trong miệng, sau đó giữ lấy cằm Thi Bình, đem tinh dịnh đưa vào trong miệng Thinh Binh.
“Ngô ngô ngô !” Thi Bình miệng bị giữ chặt, chỉ có thể bất lực buồn bã rên rỉ, phun ra tinh dịch bị tỷ tỷ đưa vào trong miệng.
“Kiền! Ta không chịu được nữa!” Một nam nhân trong bọn đang đứng vây quanh đi tới đem hai tỷ muội tách ra, nắm lấy Thi Tinh kiền mạnh lên, năm tên còn lại cũng đều tham gia tràng luân gian này.
Hình ảnh đến đây thì dừng lại. Ta tay phải nắm chặt âm hành ngồi trước bàn vi tính, một phương diện lo lắng an nguy của bạn gái ta, một phương khác lại hận chính mình không phải là một trong bọn đàn ông kia, có thể tận tình hưởng thụ hai tỷ muội. Ta dưới tâm tình phức tạp, bấm vào nút phát lại.
Buổi tối ngày hôm đó, Thi Bình trở lại, Nàng giả vờ như không có việc gì xảy ra, chi nói với ta điện thoại di động của nàng bị đánh cắp ở Taichung(Đài Trung), cho nên ta mới không liên lạc được với nàng. Mặc dù ta có thể hỏi nàng,”Vậy sao em không chủ động điện thoại cho anh?” Nhưng ta cũng không muốn làm khó nàng, hơn nữa bạn gái ta có thể bình an trở về cũng là rất may mắn rồi.
Từ khi trở về Thi Bình bề ngoài vẫn giống như bình thường, rất may mắn, Thi Bình không có thai, nhưng tỷ tỷ nàng lại không có may mắn như vậy. Ta nghe đồng học bên Đài Trung nói Thi Tinh tựa hồ mang thai phải đi nạo thai…
Đến khi được nghỉ đông, Thi Bình nói muốn đi Đài Trung chơi với tỷ tỷ. Ta nghe xong kinh hãi thất sắc, đương nhiên cực lực ngăn cản, nhưng Thi Bình nói với ta,”Ty tỷ tìm em, em không thể không đến.” Ta phát hiện bi thương trong mắt nàng mới chợt hiểu, nàng nhất định bị bon nam nhân kia uy hiếp.
Như ta dự đoán, khi nàng đi được ba ngày, ta tìm được trên mạng một đoạn phim tên là,”Thiếu nữ tỷ muội giảng dạy - ấn bản mủa đông”.
Mang trong lòng sự bất an ta ấn chuột xuống, lần này khung cảnh tựa hồ trong căn hộ của Thi Tinh, xem qua chỉ biết là phòng của con gái, nhìn vào thì thấy có mười nam nhân đang luân gian, nhìn kỹ thì thấy hình dáng bụng Thi Tinh tròn tròn, chẳng lẽ nàng căn bản không phá thai?
Các nàng tựa hồ đều bị dụng dược, vẻ mặt gợn nét xuân tình, dâm thủy chảy tràn trề trên đất, trên cổ còn đeo vòng da, trên người các nàng tất cả những chỗ có thể đút vào đều bị nhục bổng nam nhân đút vào ma sát.
“Tiểu tao hóa. Cảm giác thế nào hả?” Mấy gã dâm cười hỏi Thi Bình.
“Rất … rất sảng…”
“Lớn tiếng lên! Chúng ta nghe không được!” Tên vừa nói liền rút nhục bổng ra ngoài thân thể nàng.
“Không … không muốn, đừng kéo ra ngoài!” Thi Bình thống khổ kêu to.
“Vậy ngươi muốn chúng ta làm như thế nào? lớn tiếng nói rõ ràng xem!”
“Kê ba… ta muốn kê ba… mau cho ta.”
Ta quả thực không dám tin, những lời này có thể từ trong miệng bạn gái ta nói ra, nhưng gã kia dường như bất mãn câu trả lời này.
“Nói rõ ràng lên! Muốn cái gì!”
“Ta muốn. Ta muốn kê ba của ca ca! Cắm vào tiểu huyệt của Thi Bình! Sau đó .. xạ, xạ tinh bên trong!”
Mấy gã nghe vậy cười to, cầm nhục bổng cắm vào âm đạo bạn gái ta, chỉ thấy nàng sung sướng hét lên, mấy gã bên cạnh cũng dùng thân thể nàng ma sát nhục bổng, phun lên tinh dịch gã.
Hình ảnh tiếp theo, camera chuyển tới trên người Thi Tinh, chỉ thấy nàng mang một cái bụng lớn nằm trên mặt đất, bị nhục bổng cắm vào không ngừng rên rỉ, một gã khác đang nắm lấy vú nàng mà mút vào, có lẽ bởi vì nàng đang mang thai nên sữa chảy ra không ngừng, những tên khác cũng mút vào vị mới lạ này.(Câu này đoán)
“A…a..” Thi Tinh tựa hồ sắp lên đến đỉnh, cả bọn nâng Thi Tinh dậy, để nàng ngồi trên người, từ phía dưới tiếp tục cắm vào nàng.
“Hảo… hảo thoải mái, Còn muốn … còn muốn… tiếp tục dùng lực mạnh một chút…”
Nam nhân phía sau banh thí nhẫn nàng ra (thí nhãn = cúc môn = lỗ đ…), xoa lên dâm thuỷ của Thinh Tinh cho trơn, dễ dàng cắm mạnh vào, Thi Tinh trên mặt lộ ra vẻ thống khổ, nhưng rất nhanh đã bị khoái cảm che lấp, lại lớn tiếng kêu rên.
Dưới sự giáp công của hai người, Thi Tinh hai vú kịch liệt lay động, không ngừng phun sữa. Mà cái bụng to tròn cũng dính đầy nước nhờn, không biết là tinh dịch hay là dâm thủy.
“Kiền! Thí nhãn của biểu tử này bó chặt như mẹ nàng vậy!” gã vừa nói từ phía sau nắm được hai vú to của nàng, hơn nữa không ngừng giáp lộng, một tên khác từ phía trước dùng miệng ngậm lấy.
“Tinh dịch. Ta muốn tinh dịch… nhanh. Nhanh xạ vào bên trong ta!”
Nam nhân bên cạnh đang thủ dâm đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này, đem nhục bổng đặt vào bên mép nàng. Mà nàng tựa như người trên sa mạc nhìn thấy nước, lập tức há miệng hứng lấy mút vào, một lúc sau tinh dịch nồng đặc lại xạ vào trong miệng nàng.
“A… ngon quá, chưa bao giờ ăn thứ gì ngon như vậy.” Thi Tinh vẻ mặt dâm đãng liếm liếm nhục bổng của gã nọ, cố gắng mút vào, dường như muốn đem tất cả tinh dịch mút ra.
Từ từ, đừng nóng vội, tinh dịch còn nhiều mà!”
Lúc này A Hoành dùng tư thế ông già đẩy xe cầm hai chân Thi Bình giơ lên, từ sau lưng vừa kiền vừa đi, đem hai chân Thi Bình đặt trước camera, rôi lại đi đên chỗ Thi Tinh, mới đi một chuyến Thi Bình nằm trên mặt đất không ngừng rên rỉ, âm đạo không nhừng chảy ra tinh dịch màu trắng.
Sau đó một gã đem Thi Bình đặt trên sa lông, gã đưa hai chân nàng giơ lên cao, dùng nhục bổng hung hăng cắm vào, mỗi lần nhịp xuống âm thần ấn sâu vào trong âm đạo, khi kéo âm thần ra, dâm thủt trong động khẩu đã bị kiền thành chất nhầy đặc, tiểu huyệt tiếp tục chảy ra dâm thủy.
“Tiểu dâm oa, làm thế ngươi khó chịu sao?” Gã dâm tiếu hỏi Thi Bình.
“Rất … sảng…”
“Muốn nhìn nhục bổng tại dâm huyệt ngươi rút ra cắm như thế nào không?”
“Hảo…” Lúc này Thi Bình ý thức rõ ràng đã lâm vào trạng thái mơ hồ. Hắn liền từ phía sau ôm lấy Thi Bình, như tư thế giúp tiểu hài tử đi đái, một bên kiền một bên nắm lấy bộ ngực nàng. Ống kính quay về phía âm bộ, tiểu huyệt mềm mại của Thi Bình vừa đỏ vừa sưng lên, nhưng không ngừng chảy ra dâm thủy, ga kia vừa xoa bóp âm hạch nàng vừa vạch ra âm thần nàng.
Đột nhiên trên camera xuất hiện một tên đại hán, xem ra còn muốn cường tráng hơn gã kia không ít.
“Kiền! Như thế nào lại chậm vậy! Chờ ngươi rất lâu rồi!”
“Ngạt thế lạp(đây là câu chửi)… trong quán có không it chuyện cần xử lý.” Gã cười thâm độc, một bên cầm trong tay sợi xích kéo lên.
“Kiền! Tiểu hoàng! Chạy loạn nữa lão tử đem ngươi làm thịt!”
Mắt ta giờ mới chú ý tới con chó kia, hình dáng giống như một con chó sói, rất to lớn hơn nữa ánh mắt hung ác. Lúc này trong đầu ta cũng hiện lên một ý nghĩ quái dị, nhục bổng tự giác cứng lên.
Nam nhân đang kiền Thi Bình đem Thi Bình ôm vào ngực, cầm hai chân nàng giơ lên, làm cho nàng treo hẳn trên người hắn, hai tay đỡ lấy hai mông mềm mại của nàng, cười một tiếng chỉnh kê ba chưa đi vào, kê ba thô to cắm vào tiểu huyệt không có một khe hở nào, làm Thi Bình chết đi sống lại, đến đỉnh cao triều, trong miệng vô thức kêu rên.
“Thế nào? Có muốn vào làm một chân không?”
“Được thì được… nhưng con súc sinh nay hình như đang phát tình, kéo đi cũng không kéo được, trước tiên tìm một chỗ xích nó vào đã!”
“Phát tình? Vậy không phải khỏe rồi sao?! Nơi này vừa vặn có hai mẫu cẩu phát tình cho nó kiền a! Thuận tiện phối giống.” Tiểu Hắc cười nói, mọi người nghe vậy cười to. Mà ta ý nghĩ trở thành sự thần càng thêm hưng phấn, nhục bổng càng cương lên phát đau.
“Uy! Đến đem cẩu xích lại đây!”
“Không… không muốn a! Ta không muốn cùng cẩu… không muốn!” Thi Bình sợ hãi kêu lớn.
“Đừng nóng vội, đừng nóng vội, trước tiêng nhìn hình dạng tỷ tỷ ngươi cùng cẩu giao phối đi! Nói không chừng ngươi chịu không được, lại giật lấy kê ba cẩu mà mút đấy!”
Lúc này nam nhân kéo nhục bổng cắm ở trong Thi Tinh ra, bên trên dính đầy chất nhờn chảy xuống đất, mà Thi Tinh cũng bị ôm đến bên cạnh con chó.
“Mau đút vào ta a…. nhanh lên… đừng rút ra ngoài. Ta muốn kê ba.” Thi Tinh phát ra tiếng than vãn.
“Cẩu kê ba có muốn không? Muốn thì nằm ngược lại!”
“Cẩu… cẩu kê ba … cũng thích… ta cũng muốn…” nói xong Thi Tinh băt đầu liếm dương cụ của con chó, mà con chó cũng dùng tư thế 69 liếm láp hạ thể của Thi Tinh, làm cho nàng không ngừng rên rỉ. Tiếp theo Thi Tinh liền kéo nhục bổng con cho để vào âm đạo nàng, rồi nằm trên mặt đất mặc cho cẩu gian dâm. Đại cẩu không ngừng đung đưa hạ thân, một lần tiếp một lần đánh vào tiểu huyệt nàng. Mấy gã xung quanh cuời dâm tiện thưởng thức khung cảnh dâm đãng.
Đại cẩu lúc này cũng đã bắn ra tinh dịch, khi nhục bổng cẩu rời khỏi thân thể Thi Tinh lưu lại lượng lớn tinh dịch trong tiểu huyệt, không biết của người hay là của cẩu, Thi Tinh chỉ có thể ôm bụng lớn nằm thở dốc.
“Tiếp theo đến phiên ta!” Đại hán khi nãy lập tức cởi quần, ôm lấy Thi Bình đang mềm yếu vô lực bên cạnh, ta nhìn mà tự ti muốn chết, cái nhục bổng nọ dài khoảng 20 phân, vừa dài lại vừa đen, nhưng nghĩ đến Thi Bình sẽ bị tên to con này gian dâm, nghĩ đến cũng hết sức hưng phấn.
Nhục bổng thô to lập tức cắm vào tiểu huyệt Thi Bình, bởi vì bị luân phiên gian dâm hơn nữa dâm thuỷ lại nhiều, thân kê ba to quy đâu lại nhỏ nên dẽ dàng đi vào.
Theo sự kéo ra đút vào mạnh mẽ của gã, tiểu huyệt Thi Bình dường như bị xé ra, nhưng vì tác dụng của xuân dược nên nàng vẫn sung sưóng kêu rên, hãm vào giữa khôn cùng dục vọng.
“Muốn cái gì tự mình nói ra, để cho mọi người hảo hảo thương yêu hai tiểu dâm oa các ngươi.”
“A… hảo sảng. Thật sự hảo sảng a… mau xạ tinh cho ta đi… ta muốn tinh dịch của chủ nhân.”
“Thật sự là nô lệ biết nghe lời, muốn tinh dịch như vậy a.” Bên kia tình trạng cũng không khác lắm, một đám nam nhân vây quanh Thi Tinh, tất cả các lỗ trên người nàng đều được sử dụng. Một rồi lại một liên tục kiền hai tỷ muội.
“a…a… muốn chết … lên trời …hảo hội kiền..a…sảng…sảng chết…ca ca…kê ba thật mạnh mẽ…a …yêu yêu… yêu đại kê ba muốn chết…muốn ra…chịu không được…em thích…a a a …muốn kiền cả đời…”
“a a… không được…kiền chết em mất…a…đâm…đâm sâu vào trong…muốn chết mất…thân ca ca…còn muốn…mau đem tinh dịch…bắn tới… tiểu...nộn huyệt muội muội….thêm một lần nữa…nữa aa…”
Giông như một cuộc loạn chiến, hai tỷ muội phát cuồng la hét, hoàn toàn đã quên mình đang bị luân gian.
Cả bọn có một trận điên cuồng, đem phần lớn tinh dịch bắn trên người các nàng, tinh dịch đầy người giống như đang tắm, tiểu huyệt mềm mại của hai chị em vừa hồng vừa sưng, không ngừng chảy ra tinh dịch. Thi Bình càng thê thảm hơn, bởi vì đã bị đại nhục cắm vào, nộn huyệt hoàn toàn mở ra, dường như lại hấp dẫn nam nhân tiến vào, thậm chí còn bị hai nhục bổng đồng thời cắm vào.
Hình ảnh dừng lại, mà nhục bổng ta vẫn kiên đỉnh (chĩa thẳng), dục vọng đã giết chết chút lý trí còn sót lại, ta xem lại bộ phim một cách hưng phấn, thậm chí còn hy vọng có thể hân thưởng nhiều hơn nữa, bên trong nội tâm mong chờ đợi tình cảnh tiếp theo.
Cách vài ngày, ta nhận được điện thoại của Thi Bình, nàng nói có chuyện tạm thời không thể trở về, ta nghe thấy nàng cố gắng đè xuống âm thanh thở dốc, nhưng ta cũng không nói thêm, hàm hồ đáp lại vài tiếng rồi gác điện thoại, sau đó lên mạng Internet tìm phim.
Bất tri bất giác, Thi Bình đã đến chỗ tỷ tỷ nàng hơn hai tháng, ta cũng không tìm thấy phim của hai chị em trên mạng, các nàng dường như đã biến mất, dần dần ta cũng bắt đầu lo lắng cho an toàn của hai nàng.
Ta đi báo cảnh sát? Nhứng báo với cảnh sát thì danh dự bạn gái ta sẽ không còn…
Hơn nữa nội tâm ta âm thầm hy vọng có thể thưởng thức nhiều hơn, bên trong nôi tâm cũng chờ đợi có nhiều kích thích hơn nữa.
Cuối cùng dục vọng đã chiến thắng lý trí, ta cũng không đi báo cảnh sát, cũng không báo về gia đình nàng, ngược lại ngồi nhà mở máy tính, tiếp tục tìm kiếm trên mạng phim của hai chị em. Hai ngày sau, ta tìm được trên mạng một đoạn phim tên là “Ép hai chị em xinh đẹp mang thai”.
Ta nhìn kỹ tiêu đề, chẳng lẽ…
Ta mang tâm tình vừa bất an lại vừa hưng phấn mở bộ phim.
Lần này hình như hình ảnh cũng là ở căn hộ của Thi Tinh, chỉ nhìn thấy mười nam nhân đang luân gian Thi Tinh, vậy còn Thi Bình đâu?
Nhìn kỹ bụng của Thi Tinh so với lân trước lớn hơn một chút, bọn họ căn bản không cho nàng phá thai.
Bọn chúng ghì chặt nàng, một người cắm vào âm đạo nàng, một người nắm lấy eo nàng tại giang môn không ngừng rút ra cắm vào…
Nàng thanh âm run rẩy rên rỉ, nước mắt không ngừng tuôn rơi, lắc đầu khó khăn, vừa khóc thút thít vừa cầu xin tha thứ, mái tóc rối loạn trên mặt, hai vú theo nhịp của nam nhân phía sau không ngừng lay động, hai chân run rẩy, thân thể vặn vẹo.
Hình dáng thống khổ như vậy, không giống lần trước thần trí mơ hồ, mấy gã kia hình như không có dùng thuốc với nàng. Một gã trong bọn quay sang gã khác nói,”Không dùng ma túy có lẽ không hay lắm? Nhìn nàng có vẻ rất thống khổ.”
“Có muốn chúng ta vừa đút vào vừa niệu niệu không?” Gã phía trước vừa rút ra cắm vào vừa hỏi.
“Không… muốn… van cầu ngươi đừng làm vậy nữa… ta sẽ chết mất…!”
Thi Tinh lắc đầu, gã kia không để ý tới yêu cầu của Thi Tinh, hai tên ngược lại rút ra cắm vào nhanh hơn trước.
“A a a a a a a…”
Thi tinh hét lên vang vọng cả phòng, âm đạo co rút kịch liệt, thân thể điên cuồng trừu súc, nước tiểu màu vàng từ niệu đạo chảy ra, xem ra chịu không được kích thích mà không kiềm chế nổi. 
“Oa! Lần thứ năm rồi! Sách ngươi học không dạy à!”(câu này đoán ý)
Bọn gã quay về Thi Tinh cười nhạo.
“Trời sanh tính nô chính là trời sanh tính nô!”
Thi Tinh nghe xong không có chút phản ứng, chỉ thấp giọng thở dốc, cùng lúc chịu sự đau đớn từ âm đạo, giang môn và sự làm nhục của bọn chúng.
Camera chuyển tới bên kia, Thi Bình bị trói trên ghế, tóc, mặt. miệng, vú, eo và hai chân dính đầy tinh dịch của nam nhân. Hai tay này bị trói phía sau lưng, hai chân bị trói ở hai chân ghế trước, nhưng vì vậy cho nên vị trí hai vú cùng với tiếu huyệt cũng lõa lồ trước mặt cả bọn.
Khi ta nhìn tới âm hộ của Thi Bình, nhất thời cảm thấy như sét đánh giữa trời quang, ý nghĩ trống rỗng.
Thi Bình dáng yêu của ta, tự nhiên âm đạo và giang môn trở thành trắng bệch, xung quanh dâm thủy trơn nhẫy, trước sau cắm một án ma bổng(sex toy) điều khiển từ xa dài mười phân.
Một gã quay sang Thi Bình nói,”Lai, nhìn vào camera.”
“Van cầu ngươi, thả chúng ta đi!”
Thi Bình lệ rơi đầy mặt cầu xin.
“Nói! Âm mao phía dưới ngươi làm sao vậy?”
“Không… không muốn… thả ta ra…”
Thi Bình liều mạng chống cự.
“Nói! Việc gì đã xảy ra? Nếu ngươi không nói, ta sẽ cho ngươi niệu niệu giống tỷ tỷ ngươi! Ngươi có muốn cũng như nàng ta à?”
“Không… muốn…”
Thi Bình sợ hãi thất thố nói ra.
“Vậy nhanh nói đi! Nghĩ lại xem thế nào tốt hơn? Hay là nghiện bị cưỡng chế niệu niệu rồi?”
“Ân!”
Thi bình ứa nước mắt trên má, run rẩy nói từng chữ,”Nơi đó… lông của ta… bị cạo…”
“Còn nữa? Còn chưa có nói xong! Sau này nó còn có thể dài ra không?”
“Bôi thuốc lên…sau này…cũng không mọc ra được nữa.”
Thi Bình cố nén sự xấu hổ của mình lúng túng nói ra.
Ta cảm thấy trước ngực huyết khí bốc lên, tim đập thình thịch, thiếu chút nữa ngồi không vững. Ngay cả bộ ngực thiếu nữ thuần khiết kia cũgn không chịu cho ta sờ, vậy mà lông mu đều bị cạo mất…
Hạ thể không một sợi lông như một tiểu cô nương dậy thì… nhưng trước sau cắm án ma bổng mà chỉ có dâm nữ mới dùng… nghĩ đến chỗ đó lông không thể mọc dài ra nữa, làm cho bất cứ kẻ nào huyết mạch đều căng ra.
Chằng biết khi nào ta tự uý(thủ dâm) cũng nhanh hơn.
“Còn nữa, bụng của ngươi làm sao vậy?”
Ta lập tức tỉnh lại, đưa ánh mắt từ âm hộ tiểu cô nương đang dậy thì chuyển sang nhìn bụng Thi BÌnh.
Quả nhiên không ngoài sở liệu của ta, bụng nàng đã to ra một chút, mặc dù chỉ là một chút nhưng cho dù người nào bên ngoài cũng có thể thấy nàng đã có thai.
“Nói! Vì sao bụng lại to ra!”
“Không muốn… xin ngươi…”
Thi Bình đau khổ muốn chết đi van xin gã mang thú tính kia.
Gã cười đểu vài tiếng, cầm điều khiển của án ma bổng cắm ở âm đạo chỉnh ra ngoài mức “low”.
Mặc dù Thi Bình sớm chuẩn bị tâm lý, nhưng khi án ma bổng trong tử cung bắt đầu đẩy nhanh tốc độ rung động, ban đầu còn nhẹ nhàng nhất thời thân thể bị khoải cảm đánh sâu vào, cả người đột nhiên cong ra sau, hai vú run rẩy, mái tóc dài đẹp rối loạn, bàn chân vàn ngón chân co quắp lại, miệng há ra mắt trợn trắng.
“A…a…đừng làm như vậy…”
Thinh Bình vô thức rên rỉ, gân chân căng ra, móng tay cắm mạnh vào da thịt mình.
“Còn không nói sao?”
Nam nhân cầm án ma bổng đang rung động ở âm đạo đưa sâu vào, đồng thời nắm lấy hai nhục cầu mà khiêu động.
“Oa… không muốn …!”
Hai dòng sữa trắng từ kẽ ngón tay hắn chảy ra ngoài.
Thi Bình kịch liệt súy loạn tóc trên đầu kêu khóc.
“Ta nói! Ta nói!”
Thi Bình thống khổ trả lời.
“Ta và tỷ tỷ bị luân gian… bây giờ ta và tỷ tỷ đều đã có thai… không biết là cốt nhục của ai…”
“Có người băt các ngươi mang thai sai?”
“Không… là… là chúng ta yêu cầu xạ tại bên trong… tử cung… chúng ta… Ta nguyện ý sinh cho ngươi…hài tử…!”
“Tốt!”
Gã nói xong đông thời đưa rung động của án ma bổng ở âm đạo và giang môn lên mức lớn nhât.
“Thật sự không được… chăn ta co rút … a… chảy… ra….aa..”
Thi Bình tóc dài rối tung, kêu khóc, cả người cong tròn, hai chân thon dài cong lại, gân bàn chân kịch liệt co rút, tay nắm chặt lại, ngón chân cong lên, âm đạo, tử cung, giang môn đồng thời co bóp, Thi Bình cắn chặt môi đến chảy máu.
“Để hai tỷ muội này nhìn bụng của đối phương xem thế nào!”
Cả bọn đi đến đem Thi Tinh đến bên cạnh Thi Bình, dùng tư thế 69 cho tay hướng xuống chân, khuôn mặt đầy tinh dịch Thi Tinh quay về âm hộ Thi Bình, hai bụng nhô lên của hai tỷ muội đè chặt vào nhau.
“Không muốn… buông tha chúng ta đi!”
Một gã đếm,”Một, hai, ba.” Đưa độ rung của án ma bổng đang cắm tại âm đạo và giang môn đồng thời lên mức cao nhất.
“A…oa…”
Hai người đồng thời hét to.
Không đến vài giây hai người phần eo đồng thời cong lên, nước tiểu từ tiểu huyệt phun ra, bắn lên trên mặt đối phương.
“Các huynh đệ, lên đi!” 
Một gã trong cả bọn đang đứng vây xem đi đến xách hai tỷ muội lại.
Đem hai tỷ muội trói tay lại với chân, trói chân lại với tay, mắt nhìn nộn huyệt và giang môn vừa đỏ vừa sưng không ngừng chảy ra tinh dịch của người kia, bị cả bọn nam nhân điên cuồng đút vào, chính mình cũng bị dày vo như thú vật.
Hai tỷ muội mang thai bị trói cùng một chỗ, cảm nhận người kia cũng cùng một dạng thống khổ như mình.
Qua vài ngày, ta ở nhầ một mình. Xem? Thi Bình cùng ta lên màn hình, tưởng tượng? Tưởng tượng? Ta nên làm gì bây giờ? Bạn gái đã có thai. Chia tay? Hay còn con đường nào khác? Tưởng tượng? Thi Bình đã có thai, có thai giống như tỷ tỷ mình, đồng thời mỗi ngày bị bao gã nam nhân luân gian, bọn này cũng biết, bọn họ đã làm bụng nàng to ra, cuối cùng sẽ đối đãi với hai nàng thế nào đây? Tưởng tượng? Tưởng tượng? Tự nhiên không thể khống chế dục tính nổi lên, từ lo lắng cho hai nàng, biến thành muốn nhìn hai tỷ muội bụng to này bị người ta đùa bỡn như thế nào. Ta lập tức mở vi tính, tiếp tục trên mạng tìm phim của hai tỷ muội nàng.
Ta lập tức từ trên mạng tìm được một đoạn phim tên là “Cải tạo thân thể mang thai của hai tỷ muội xinh đẹp”. Ta hưng phấn ấn xuống mở bộ phim.
Hai cô gái nhỏ nhắn yêu kiều bị trói tay ra sau, bất lực nằm ở trên mặt đất nhớp nháp lạnh lẽo, lông my không ngừng rung động, tóc dài lăng loạn không thôi, mồ hôi từng dải trên lưng, hiển nhiên vừa rồi bị luân phiên gian dâm qua.
Tiếng nam nhân vang lên, nói.”Nghĩ không ra hai tỷ muội này lại mạnh mẽ như vậy, bụng cũng lớn như vậy mà cũng có thể kiền, bạn trai các nàng cũng phải hảo hảo đa tạ chúng ta đây!”
“Đầu tiên là luân gian, sau đó tỷ muội mang thai, ngay cả dã cẩu cũng kiền qua hai nàng, ta xem hai nàng như thế nào gặp người khác.” Một gã hưng phấn múa máy chân tay nói.
“Sinh ra nữ nhi sau này lớn lên nếu cũng xinh đẹp như mẹ, sẽ giống mẹ cởi quần áo nằm trên giường làm cho thúc thúc đau đớn đây?” Gã khác cũng hồ ngôn loạn ngữ nói theo.Thi Tinh, Thi Bình vẫn đang khổ sở chống đỡ, nghe thấy không khỏi đau đớn trong lòng, cõi lòng tan nát, khóc lên.
“Nhưng vú các nàng nhỏ như vậy, sau này sinh ra nữ nhi lấy đâu sữa mà nuôi đây?”
“Vậy thì làm cho các nàng lớn lên? Nghĩ xem, lát nữa sẽ bơm vào các nàng một ít đồ vật tốt. Ta ghét nhất là đàn bà vú nhỏ, tỷ tỷ vừa mới chỉ có 82cm chén B, muội muội chỉ có 75cm chén A, nhìn thế nào cũng không thể nói là đàn bà được!”
“Cải tạo thân thê.”…chẳng lẽ bọn họ muốn làm cho vú hai nàng lớn lên? Bọn nam nhân này, bạo ngược đến tàn khốc…. ta lại không khỏi tự úy lên.
“…không muốn!... đừng … đừng đến đây!...” Thi Tinh Thi Bình nghe được không khỏi kinh hoàng run rẩy kêu lên, không khỏi xoay bộ ngực sang người kia.
Cả bọn nam nhân không hẹn mà lên cầm Thi Tinh Thi Bình lật lên, Thi Tinh Thi Bình căn bản không có cách nào dãy dụa, bon sắc lang này đâu chịu buông tha cho các nàng! Hai nàng điên cuồng giãy dụa nhưng hai tay bị trói sau lưng, giãy dụa thế nào cũng chỉ uổng phí khí lực!
Một gã đi tới trước người Thi Bình, dễ dàng lật thân thể trần truồng mềm mại lên, xem xét thân thể, chọn tư thế tốt nhất, tìm đến đầu vú đẹp đẽ, chậm rãi cắm ống kim vào.
Ống kim nhỏ dài cắm vào đầu vú mẫn cảm.”…không muốn…a!...!” Các dây thần kinh truyền tới bộ ngực sữa cảm giác đau đớn. làm các nàng đau đớn dị thường.
Hai nàng thống khổ tránh né, nhưng ngọc thủ bị trói chặt, chỉ đành cam chịu chất lỏng từ từ chảy vào trong vú.
80…85…90… Bộ ngực nhỏ đẹp bị dược vật làm cho đầy đặn lên. Toàn thân ẩm ướt bị kích thích giãy dụa vặn vẹo loạn lên, tóc dài dính bết bay tứ tán.
Lúc sau, tại vú bên phải cũng tiến hàn động tác tương tự, hai bên cùng rót vào, đến khi cân bằng mới dừng lại.
“Đã đủ chưa?”
“Hiện tại đã lớn mức nào rồi?”
“Tỷ tỷ 97cm, cỡ F, muội muội nhỏ hơn một chút 90cm cỡ E!”
Vốn hai vú nàng chỉ to 70, 80cm mà thôi, bộ ngực đang phát triển giờ biến thành cự nhũ. Hai tỷ muội dung mạo thanh thuần, Thi Bình khuôn mặt lanh lợi như tiểu cô nương, hiên tại khuôn mặt trẻ con lại…phối hợp với đầy đặn cự nhũ lớn đến mức bàn tay cũng không cách nào bao trùm được… eo nhỏ mềm mại khổ sở chống đỡ? Bụng tròn to như cái trống… hạ thể bị cạo sạch như tiểu cô nương phát dục….Thanh thuần trong sáng, dung mạo xinh đẹp, nhưng thân thể lại bị cải tạo thành dâm mỹ bốc lửa… nghĩ đến đây, trong lòng sảng khoái chờ mong, không chịu khống chế muốn bay lên.
Ngoại trừ vú lớn, nó chính là ưu điểm lớn nhất thay đổi nữ tính trong người ngươi, ảnh hưởng đến suy nghĩ bên trong, cảm giác toàn thân sẽ thức tỉnh. sự hưng phấn sẽ nâng lên, cảm giác hưng phấn của các nàng so với bình thường cao hơn gấp đôi, khuyết điểm duy nhất là ban dầu vú sẽ đau đớn dị thường.”
Cảm giác hưng phấn so với bình thường cao gấp đôi? Vậy không phải chỉ cần đút vào vài cái sẽ lên đến cao triều?
Dược dịch trong cơ thể lưu động, phát huy tác dụng. Thi Tinh Thi Bình môi đỏ ngậm chặt, cắn răng vào môi, chịu đựng cảm giác đau nhức.
“Quá! Quá mức đau… không được…ô ô…” Hai người nước mắt ràn rụa.
Cùng lúc đó, Thi Tinh Thi Bình thống khổ phát hiện thân thể mình cảm giác mẫn cảm không ngừng gia tăng.
“Ngô ngô… nha nha… ngô ngô…” Ngắn ngủi hơn mười giây, Thi Tinh Thi Bình từ rên rỉ đau đớn biến thành âm thanh khoái cảm thở dốc, hai tỷ muội phát ra tiếng rên ai oán rên rỉ trong người, không cách nào áp chế khoái cảm trong người.
Đầu vú cũng bắt đầu cứng lên, sữa trong vú muốn từ đầu vú bắn ra, một gã nhìn thấy đầu vú hai tỷ muội cứng lên vừa dâm tiếu vừa nói,”Rất thoải mái sao? Ha ha… đã cứng nhanh như vậy, nghiện kiền sào, muốn nam nhân sao?”
Hơn hai mươi cánh tay tại trên người hai tỷ muội sờ tới sờ lui vừa xoa vừa bóp, nhưng không chịu đút vào các nàng.
“Hi hi hi… thật là đẹp a… ha ha.”
“Đúng vậy… vú lớn hơn… sờ lên cũng sướng hơn… hi hi”
“Tốt lắm... tốt lắm… nhất định sẽ sắp xếp cho hai nàng… hắc hắc…”
Hai tỷ muội trên người một trận lửa nóng, hạ thân cùng với vú truyền đến cảm giác gai ngứa, trong cơ thể như bị sâu chui rúc ngọ ngoậy, bên trong âm hộ bị cạo sạch không tự giác chảy ra dâm thủy. Nếu không phải hai tay bị trói, sớm đã nghĩ đưa tay móc vào.
“A…ngứa quá… mau tha ta ra… a… ngứa quá… chịu không được…”
Thi Tinh bắt đầu cầu xin.
“A… mau đến… ta… chơi ta… ta van ngươi…” Thi BÌnh cũng bắt đầu mê muội phát ra rên rỉ.
“Hảo a… trước tiên hai ngươi tự chơi một lần đi…ha ha….” Nam nhân cười hì hì trỏ lời. Cởi trói cho hai nàng.
Thi Tinh Thi Bình nghe được, hai người nhìn nhau, thẹn thùng vùi đầu, nhưng trong cơ thể cảm giác gai ngứa ngày càng mãnh liệt, không cách nào nhẫn lại bước đến, sau khi bị giam cầm, hai người có sự ăn ý đồng thời tự mình dùng cự nhũ nhẹ nhẹ nhàng ma sát bộ ngực người kia.
“hi hi…tốt… bắt đầu đi…mau đưa các nàng xuống… nhất là biểu tình trên mặt…”
“tỷ muội…còn nói là tỷ muội… ha ha.”
Thi Tinh Thi Bình hai vú lớn, bắt đầu kịch liệt đè ép với nhau, đầu vú chạm vào đầu vú, dùng sức ma sát, sữa từ đầu vú chảy ra, hai người thẹn thùng nhắm mắt, chỉ hi vọng bởi thân thể ma sát làm cho cảm giác gai ngứa trong cơ thể phóng thích.
“Ân…a…muội muội.” Cảm giác thoải mái này làm cho Thi Tinh rên rỉ.
“Nga…nga…tỷ tỷ.” Thi bình cũng thấp giọng rên rỉ.
Hai người tạm thời bỏ qua cảm giác xấu hổ, dùng sức đem vú lớn ma sát người kia, tỷ tỷ chủ động đưa chân đến giữa hai chân muội muội, ma sát hai bên âm hộ bị cạo sạch lông.
“A… hảo thoải mái a…” Thi Tinh Thi Bình đồng thời rên rỉ.
Thi Tinh đem đầu lưỡi tiếng vào trong miệng Thi Bình, Thi Bình chẳng những không cự tuyệt, ngược lại dùng sức mút vào tân dịch (nước dãi) đối phương. Hai người cơ hồ toàn thân dính vào nhau, miệng đối miệng, vú lớn đè lên vú lớn, eo nhỏ mềm mại như liễu lay động, bụng tròn kịch liệt ma sát, bụng trơn loáng ma sát âm hộ trơn nhẵn, cô gắng thỏa mãn cơ thể mình, hai thân thể mang thai mềm mại, cứ như vậy dính sát vào nhau.
“A…a a…” Thi Tinh do sự vuốt ve lẫn nhau, thống khoái rên rỉ dâm đãng.
“Ân…nga nga…tới…” Thi Bình vong tình mở ra bụng lớn rên rỉ.(không hiểu?)

Hai người hạ thể không một sợi lông hoàn toàn bị dâm thuỷ làm cho ẩm ướt, đột nhiên hai người đồng thời hưng phất kêu lên dâm đãng,”….nha nha nha nha nha nha nha nha nha….” Dâm thuỷ, nước tiểu giữa âm hộ hai người đang ma sát bắn ra, thân thể mềm mại ẩm ướt bị kích thích kịch liệt vặn vẹo, hai mắt chuyển sang trắng dã, tứ chi co quắp không ngừng, nhưng hai nàng vẫn không ngừng ma sát âm hộ nhau!!

Hai người căn bản không nhàn rỗi, khoái cảm lập tức lại tiếp tục xâm nhập toàn thân, hơn nữa khoái cảm đến sau cao hơn đến trước, trong lòng xấu hổ tựa hồ ngăn cản không được sinh lý kích thích, Thi Tinh Thi Bình thanh thuần như tiểu cô nương, cảm giác xấu hổ vô cùng, dưới mắt bao nhiêu người nhìn trừng trừng, tự nhiên lại có thể đến cao triêu.! Nước tiểu dâm ướt do hai người không ngừng ma sát phun ra từ âm hộ, chảy xuống dưới chân một phút mới ngừng lại.

“Mỹ thiếu nữ tỷ muội cưỡng chế vú lớn, mang thai lớn, không kiềm chế đồng tình luyến ái… chịu không được….”

Cả bọn nam nhân bắt chước nhau tiến đến ôm Thi Tinh Thi Bình lật lại, cầm âm hành nóng rực không chút khách khí đút vào bất cứ lỗ nào có thể…
Màn hình đến đó dừng lại, nghĩ đến gã kia nói “Mỹ thiếu nữ tỷ muội cưỡng chế vú lớn, mang thai lớn, không kiềm chế đồng tính luyến ái.” Nhục bổng ta trội thẳng lên, tinh dịch bắn nhanh ra. (hết)
Loading...