Loading...

Truyện 18+ Mãnh lực đồng tiền

Loading...
Truyện 18+ Mãnh lực đồng tiền
Về VN kỳ này tôi không đi đâu cả mà chỉ vòng vòng TP HCM cho sảng khoái tinh thần. Sáng nào tôi cũnng đi ra dầu ngỏ uống cà phê rồi tà tà tản bộ dọc đường 3-2 nhìn cảnh trí, người và vật. Tôi cứ đi thảnh thơi như the,á ghé chổ này, chổ kia rồi tạt ngang thăm chú tôi ở chung cư NNT. Nhà chú tôi chật qúa, không thể nào tá túc ở đó được. Có người giới thiệu một căn phòng, tôi liền mướn ngay. Chỉ có 200 đô 1 tháng mà đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, và có lối đi riêng bằng cầu thang xoắn ốc ở sau nhà.

Chủ nhà là một người đàn bà quóa chồng, khoảng 40, rất dể chịu, ở tầng dưới. Bà ta thầu làm giấy tiền vàng bạc. Có năm bảy người làm công cho bà. Lúc rảnh tôi hay xuống nhà coi họ làm và tán dóc cho vui. Tôi hay mua bánh trái, nước uống, cà phê mời họ. Họ làm việc cười nói vui vẻ làm tôi cũng vui lây. Sự có mặt của tôi ở đây trở nên bình thường.

Họ làm quần quật cả ngày mới được 15 ngàn đồng (khoảng 1 đô la). Họ làm luôn tay ít khi nghỉ xả hơi, vì sợ không kịp giao thì không được 15 ngàn. Trong đám người làm đó có một đứa con gái khoảng 18 – 19 tuổi, nét mặt dịu dàng, tươi rói, tóc chấâm ngang lưng đen óng ả. Tôi để ý nó, rồi ngắm nó thật kỹ. Bờ mông tròn nhô hẳn lên. Bộ ngực to ngồn ngộn, lúc ẩn lúc nhô trong chiếc áo thung. Tôi nhìn xoáy xuống cổ áo con bé , Nó không bận áo ngực, tôi thấy rỏ nồn nột không thiếu chút nào. Tôi biết chắc là nó biết tôi nhìn xoi mói, nhưng nó cứ mặc kệ không buồn mà che lại hay là quan tâm chú ý gì đến tôi cả. Có lẻ vì qúa bận chạy đua với đồng hồ để kiếm tiền hay là … hay là nó cố tình trêu tôi chứ !. Nó tên Lan. 
*
* *
“Lan muốn giúp chú vài việc không? “
“Chú muốn cháu giúp gì?”
Nó trả lời mà hai tay vẫn tiếp tục bôi keo trên mấy tờ giấy tiền vàng bạc. Tôi cười nói.
“Giặc quần áo cho chú được không, chú trả 10 đô mỗi lần giặc”
Con bé ngừng tay và ngẫn đầu lên liền cười hì hì.
“Vậy chừng nào chú muốn cháu giặc cho?”
“Chừng nào Lan rảnh thì giặc , chú vẫn còn đủ đồ để bận.”
“Vậy thì sáng mai, sớm sớm nhe, giặc xong cháu phải xuống đây làm.”
“Được rồi, như vậy đi, mai cháu lên nhé”
*
* *
Tôi đang ngũ thì có tiếng gỏ cửa “cọc cọc”. Tôi biết là con bé Lan lên giặc đồ. Tôi lệ khệ ra mở cửa. Nó đi vô nhà , tôi chỉ cho nó vài ba cái quần áo dơ cho nó giặc rồi đi vào rữa mặt. Tôi sửa soạn đi uống cà phê, nó còn giặc đồ. Tôi liền đưa chìa khoá cho nó và dặn.
“Khi nào cháu giặc xong thì khoá cửa lại và giao chìa khoá cho bà chủ nhà nhé. Chú đi uống cà phê không biết chừng nào về”
“Đạ được, chú cứ đi đi, chút nữa cháu gặp chú ở dưới nhà nhé”
“Còn đây là 10 đô, chú hứa trả cho cháu đó”
Con bé cần tờ giấy 10 đô hí hửng nhét vào túi rồi nói.”
“Cám ơn chú”
Tôi bước ra khỏi cửa, suy nghỉ … suy nghỉ , rồi ra quán cà phê ngồi.

Bốn ngày rồi, sáng sớm là con nhỏ lên giặc đồ. Tôi giao chìa khoá và trao cho nó 10 đô rồi đi ra khỏi phòng. Vì chỉ có có 1 hay 2 bộ đồ thôi nên có giặc chỉ khoảng 30 phút. xong rồi nó lại dọn dẹp giừơng cho tôi.

Ngày thứ năm, tôi chỉ có một cái áo dơ mà thôi. Nó vô nhà tắm khoãng 10 phút thì xong. Tôi còn nằm trên giừơng thì nó bước tới nói.
“Chú có cần cháu dọn giừơng không ?”
“Thôi khỏi, cháu ngồi chờ chút nhé , chú đưa tiền”
Nó vui vẻ ngồi xuống ghế rồi lật mấy tờ báo coi. Tôi lồm còm ngồi dậy lên tiếng.
“Chú đau lưng quá, cháu đấm lưng cho chú được không, chú cho thêm 20 đô?”
Nó nhìn tôi lữơng lự. Tôi bèn nói “
“Thôi, thôi cháu không muốn thì thôi”
Nó trả lời thiệt lẹ. Có lẻ 20 đô là động lực thúc đẩy nó trả lời nhanh như vậy.
“Đạ được mà, cháu đấm lưng chú cho, chú nằm xuống đi”
Tôi nằm xấp xoãi hai tay ra. Con bé ngồi bên hông đấm lưng cho tôi thìn thịt. Nó đấm khoãng 30 phút, tôi không dám lật dậy vì thằng nhỏ của tôi cương lên cứng ngắt, tôi ép sát con cu tôi xuống giừơng. Tôi nói.
“Thôi được rồi, cháu mở cái bóp ở trên bàn lấy tờ giấy 50 đô nhé, chú cho cháu đó.
Con bé mừng húm cầm tờ 50 đô rồi đóng cửa đi ra. Nó nói thêm.
“Sáng mai cháu lên nữa nhe”
Tôi cười gật đầu, chẩn bị kế hoạch cho chiến lượt ngày mai.
*
* *
“Cọc Cọc”! Con bé gỏ cửa. Tôi ra mở cửa. Bước vào là nó nói ngay.
“Hôm nay Chú muốn đấm bóp nữa không?”
Tôi đóng cửa lại, rồi cười nói nữa giởn nữa thật với nó.
“Ừ, Chú muốn , nhưng chú muốn đấm chổ nào là cháu phải đấm chổ đó nhé?”
Con bé mở to mắt nhìn tôi. Tôi liền nói.
“Tiếng Mỹ gọi là “mát-xa” đó. “mát-xa” cho chú đi rồi chú cho 50 đô, được không?”
Nó không trả lời, nhưng có lẻ như là đồng ý. Tôi hỏi thêm.
“Sao, được không”
“Đạ được, chú nằm xuống đi, cháu “mát-xa” cho “
Thế là cá dính câu, tôi bình thản cởi bỏ quần áo, rồi trần như nhộng tôi nằm xấp xuống giừơng. Nó đỏ mặt tía tai nhìn lảng đi chổ khác, nhưng rồi cũng phải đến ngồi lên giừơng bắt đầu xoa lưng cho tôi. Tôi biết là nó run lắm. Nhưng tôi cứ bình tỉnh nói.
“Cháu xoa cho chú từ vai đến chân nhé, ở bên Mỷ chú kêu người ta mát-xa hoài”
Nó không nói gì, cứ xoa bóp rồi đấm đấm cho tôi khắp nơi. Trời ơi thằng nhỏ tôi cương cứng như đá rồi. 

Tôi lật ngữa ngừơi lại, thằng nhỏ của tôi chỉa thẳng lên. Con bé chớp mắt nhìn cái đó. Tôi nói.
“Cháu bóp cái đó của chú đi”
Con bé ngượng ngùng cho tay rờ cu tôi rồi giật lại.
“Chú ơi, con ngại qúa”
“Ô vậy thì thôi”
Tôi nhìn nó, nó nhìn tôi. Không ai nói gì nữa. Thình lình nó cho tay bóp vào thanh thịt nóng hổi của tôi. Tôi cười hè hè để đánh tan bầu không khí căng thẳng. Nó cũng mĩm cười theo.

Tôi chỉ nó lấy một tay nó bảo nó mân mê hòn dái tôi, còn tay kia tôi kêu nó bóp và vuốt lên vuốt xuống con cu tôi. 
“Cháu cứ làm như thế này, chừng nào chú kêu thôi thì thôi”

Nó cứ vuốt và bóp đều đạng như thế. Một lúc sau nó đã quen tay và không còn mắc cở nữa. Tôi nhắm mắt phê lên đê mê vì cảm giác cái bàn tay mát rượi của nó nắm lấy con cu cứng ngắt của tôi. Nó cứ vuốt ngược cu tôi một cách nhẹ nhàng. Có khi nó bóp mạnh có khi nó rờ thật nhẹ. Thật không ngờ bàn tay mát lạnh của nó tiếp xúc vào cái nóng hổi của con cu tôi tạo ra một cảm giác thật tuyệt vời. 

Cứ một động tác như thế không thay đổi. Một tay nó mân mê hai hòn dái tôi. Một tay nó vuốt dọc vuốt xuôi con cu cứng và nóng hổi của tôi. Một lúc sau, Toàn thân tôi giật nẩy lên, cu tôi cũng giựït liên hồi , và bắn thật mạnh một giòng tinh khí nóng ào ào ra đầy tay nó. Con bé há miệng và trợn mắt to lên. Nó ngừng vuốt cu tôi rồi đưa hai tay lên nhìn và nhăn mặt một cách dể thương vô cùng. 

Tôi nhìn nó và ngẫm nghỉ đến chiến lượt kế tiếp …

Sau cái vụ “mát-xa” tôi tưởng là con nhỏ không muốn gặp tôi nữa. Thế nhưng ngay sáng hôm sau, lại có tiếng gỏ cửa. Tôi ra mở cửa, lại là con bé Lan. Nó cười mĩm rồi bước vô. Tôi cũng cười theo. Tôi để nó ngồi chơi, tôi vô nhà tắm, tắm, đánh răng, rữa mặt. Tắm xong tôi bước ra, nó liền hỏi tôi.
“Chú cần giặc quần áo hay “mát-xa” gì không”
Tôi lắc đầu. Con nhỏ thất vọng, nét mặt buồn hiu. Tôi cừơi hè hè nói vối nó.
“Có chuyện làm, mà không biết cháu chịu làm không?”.
Con nhỏ nhìn tôi một cách nghiêm trang và nghi ngờ. Tôi lại cười hè hè.
“Hun chú đi , chú cho 100 đô.”
Con bé liết xéo tôi. Nhưng không có thái độ giận dử hay gì cả. Có lẻ tiền là một tát động mạnh làm cho nó chi phối. Có lẻ nó đang suy nghỉ tại sau chỉ hun thì có gì đâu mà tôi cho nó 100 đô. Tôi thấy nó thở mạnh rồi cười hè môt cái.
“Hun thì hun”
“Nhưng hun ở chổ mà chú muốn cháu phải hun”.
Con nhỏ đỏ tím mặt khi nghe tôi nói vậy. Tôi liền nói châm dầu thêm.
“Chú nói giởn vậy thôi, chứ tôi hôm qua chú đi uống bia ôm, thoải mái lắm mà chỉ cho cô đó có 20 đô thôi”.
Con nhỏ vẩn ngồi trơ trên ghế không nói gì. Tôi nói thêm.
“Vậy thôi, sáng mai cháu lên giặc đồ cho chú nhe”.
Nó nói thật to như giận.
“ĐƯỢC !”
Tôi nói tiếp.
“Vậy thì mai gặp nhé”.
Nó lại la lên.
“KHÔNG PHẢI VậY!”
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì thấy mặt mày nó đỏ ké lên, nó nói tiếp.
“Cháu sẻ hun chú ngay bây giờ”
“Thật à”
Nó gật đầu, và tiếp tục ngồi đó. Tôi cởi bỏ cái quần jeans, quần lót, bước lại đứng trước mặt nó. Con cu tôi chỉa thẳng ngay mặt nó. Nó vẫn ngồi im nhưng thở mạnh hơn. Mặt nó đỏ lên như trái gất. Hai tai nó cũng đỏ hồng. Trông nó đẹp qúa. 

Tôi chồm lên mặt nó, đẩy con cu cứng và nóng vào môi nóù. Nóù ngậm miệng lại. Tôi liền lấy con cu rà rà lên mắt lên mũi nó. Tôi đưa tay ra sau gáy nó, ấn đầu nó về phía mình và cố gắng nhét khối thịt cứng ấy vào miệng nó. Cuối cùng thì con cu to bự ấy đả lọt qua đôi môi xinh nhỏ xíu của nó. Tôi đẩy cu ngập mạnh vào miệng nóù, nóù vùng vẫy cho có lệ. Tôi nói.
“Cháu cứ nút như là ăn kẹo vậy đó, chút nửa chú cho tiền. cứ tưởng tượng như là cây kẹo đường ngon ngọt mà cháu mút không biết chán.”

Nó từ từ nhép nhép cái miệng rồi tập tểnh thi hành động tác nút cà rem. Tôi hứng tình ấn mạnh một cái. Nó kêu lên mấy tiếng "Ư ư" trong cổ họng. Thật ra thì nó có biết làm thế nào đâu. Nhưng rồi một hồi sau, nó dần dần quen. Có khi nó ngậm con cu tôi qúa sâu trong cổ họng. Nó nút lúc thì mạnh lúc thì nhẹ. Nhiều lúc tôi phải rên lên vậy. Có lúc nó liếm phía cổ đầu khất, tôi run lên bần bật ! Thật là ngoài sức tưởng tượng của tôi.

Nó cứ liếm nút khoảng chừng 30 phút. Tôi bắt đầu đến cao độ, mà nó đâu có biết gì, nó cứ tiếp tục liếm nút. Bất thình lình tôi nắm đầu nó kéo vô tôi, giữ thật chặt không cho nó nhúc nhích. Tôi ấn con cu vĩ đại vào sâu cổ họng nó và giử yên trong đó. Nó nghẹn thở, bấu dít tôi và cố gắng xô tôi ra. Tôi rùng mình một cái tinh khí tuôn ra ào ạt bắn thẳng xuống cổ họng nó. Nó nghẹt thở, trợn mắt to lên, nước mắt nó trào ra, hai tay nó đập thùi thụi vô bụng tôi để xô tôi ra. Tôi ghìm đầu nó thật chặt. Nó sặc sụa kêu lên ẹt ẹt trong họng. Một lúc sau tôi rút cu ra khỏi miệng nóù. Nó tiếp tục ho sặc sụa, phần lớn tinh khí đã chạy tót vô bụng nó. Nó ói mữa, cố khạc ra, có một ít tinh trùng chảy ra hai bên môi nó.

Trong lúc nó còn đang ngồi lấy lại bình tỉnh, tôi để vào tay nó tờ giấy 100 đô. Nó cuốn chặc tiền trong lòng bàn tay. Tôi thấy nó cười. 

Tôi suy nghỉ cho kế hoạch kế tiếp … 

Khỏi cần nói gì cả. Sáng hôm sau con nhỏ lại lên phòng tôi. Vấn đề giặc đồ không còn là vấân đề chủ yếu nữa. Tôi vô thẳng ngay vấn đề. 
“Hôm nay cháu cho chú hun, chú sẻ cho cháu 100 đô”
Nó không nói mà gật đầu ngay. Tôi nói tiếp.
“Vậy cháu đi tắm trước đi, tắm xong khỏi cần bận quần áo, cứ đi ra dây.”
Nó đi tắm. 15 phút sau nó bước ra trần truồng. Trời ! một thân hình có thể giết ngừơi. Một thân hình tuyệt hảo. Ngay cả vua chúa cũng có thể chết với thân thể diễm lệ này. Thân hình bé nhỏ của nó đỏ gay lên. Có lẻ nó mắc cờ.

Nóù dứng yên không nói gì, để cho tôi sờ mó vuốt ve nó. Tôi thởû vào sau tai con bé làm cho nó nổi gai ốc đầy mình. Rồi tôi lấy lưỡi liếm nhẹ lên vành tai nói. Nó rùng mình nhắm mắt mà không nói tiếng nào. Tôi quấn lấy người nó, môi hun nôi, lười rà lưỡi. Nó không dám mở mắt, cứ đứng yên thở thật mạnh. 

Tôi nhẹ nhàng ngậm lấy đầu vú hồng hồng nõn nà và vung cứng ngắc của nó mà bú thiết tha. Như là có những luồn điện như đang chạy dài trong ngừơi nó. Nó cứ uốn vặn như trùng bị chế nước xôi. Nó phải thở mạnh hơn. Người nó nóng hổi như lên cơn xốt.

Tôi hun xuống bụng rồi rốn. Tôi dừng lại rờ cái *** cưng cứng nhỏ bé của no, Nó giật run mình. Tôi vuốt và gẩy khẽ cái *** trắng phau của nó, Nó uốn cong người lại. Tôi bèn dìu nó lên giường. Tôi liếm nhẹ trên đám lông thưa thớt của nó, toàn thân nó run lên.Tôi liếm hai bên mép *** của nó. Sau đó nhẹ nhàng liếm vào bên trong. Nó uốn éo cái mu mu *** làm cho tôi càng thêm hứng chí. Nước nhờn của nó đã ra đầy. Nó cong mình rên lên khe khẻ. 

Tôi thụt ra thụt vô hai mép *** nó. Nó rên rỉ run theo nhịp diệu ra vào của cái lưỡi tôi. Tôi banh hai mép *** đỏ hồng và ươn ước của nó ra, rồâi nút vào đó. Nó run lên bây bẩy và giật giật cái *** vô mặt tôi. Tôi cho tay thọc vào *** nó. Nó quằn quại chắc là không chịu nổi cái cảm giác nầy. Từ miệng nó thoát ra “Ưm … ưmmm…. Ưm…. “

Giao kèo là chỉ hun thôi. Giờ thì có lẻ cả nó và tôi không nhớ đến giao kèo gì nữa. Nó không còn biết trời trăng là gì nữa. Tôi ngồi dậy cầm con cu cứng ngắc, rà vào hai mép *** ước của nó. Rồi nhét con cu to tổ bà chảng của tôi ngay cửa mình nó, tôi nhịp nhẹ nhàng vô âm cung của nó. Cu tôi vô *** nó từ từ .. từ từ .. Rồi tôi nhấp một cái. Con cu tôi trợt vào tử cung nó ngon trớt “Phóc…”. Con nhỏ rú lên như bị cắt tiết “A .. A .. a .. a đau qúa ..”

Tôi thấy ngây ngất kéo cu ra nhè nhẹ, nước nhờn của nó cũng tuông theo ra xối xả. Tôi lại nhịp nhè nhẹ vào. Con nhỏ cũng rên nho nhỏ hơn “mm.. mmm… mm …mm”. Một lúc sau tôi gia tăng tốc độ từ từ. Giọng con nhỏ trở nên khó nghe hơn “waw..waw..waw.. oaoh.. oahh ..”. Nước nó ra quá nhiều có lẻ nó chịu hết nổi rồi. Nó rên liên lục như tiếng mèo kêu rất khó nghe “waaoo.. waaoo .. waaoo..”. Mốt lát sau Tôi cũng thở hổn hển, rồi gục xuống người nó, xuất tinh ào ào vô trong *** của con nhỏ. Con nhỏ rú lên như mèo tru. Nó co rút, quíu người lại. Tôi bèn nhấp nhấp thêm vài cái nữa. Nó la qúa trời ….

Con nhỏ không về để đi làm mà nó ngũ lại phòng tôi. Tôi để 2 tờ giấy 100 đô trên người nó. Nó mở mắt nhìn và chớm lên một nụ cười thoả mãn…

Tôi đi ra quán uống cà phê, nghiên cứu kế hoạch kế tiếp …. Nhưng rồi lại tự nhũ “cần gì kế hoạch nữa chứ!”. Hết
Loading...