Loading...

Truyện 18+ Những Thèm Muốn Thầm Kín Phần 2

Loading...
Truyện 18+ Những Thèm Muốn Thầm Kín Phần 2
Đứng trước cửa nhà, Liên đưa tay lên bấm chuông chờ có người ra mở cửa. Liên không khỏi thở dài mệt mỏi … Lại một bửa cơm chiều với không khí ngột nhạt … không biết tối nay Tuấn sẽ có thái độ nào đây ! đay nghiến hay lầm lì ? Liên quá mệt mỏi, nàng cũng không biết phải làm gì bây giờ. Tuấn đã đề cập đến chuyện ly dị nhưng Liên sợ lắm, nàng biết mình vẫn còn yêu chồng sâu đậm, không có Tuấn thì làm sao nàng chịu nổi ? nhưng … không có con Thu thì đới sống của nàng cũng đâu còn ý nghĩa gì ?

Tiếng rột rẹt trong ổ khóa rồi cửa mở ra. Liên ngạc nhiên khi thấy chính Tuấn ra mở cửa. Nàng càng ngạc nhiên hơn khi thấy chồng mình cười thật tươi …Liên lúng túng :
- Ủa con Ti đâu rồi, sao nó lại để anh ra mở cửa ?
- Anh cho nó nghĩ chiều nay rồi …
Bước vào nhà, vừa đặt xách tay xuống sa-lông thì Liên nhìn thấy bàn ăn đã được dọn ra chỉnh tề với đầy đủ thức ăn. Nàng nhìn Tuấn với cặp mắt tò mò :
- Bàn dọn ra với ba chổ … ủa có khách hay sao ?
- Ừ, có một khách.
Liên uể oãi :
- Hay là anh cho phép em lên lầu. Em mệt quá, chắc tiếp khách không nổi đâu !
- Không được, vì đây là khách của em ?
- Khách của em ?
- Ừ đây là khách của em, và em phải gọi điện thoại đi để mời khách.
- Anh nói gì, em hoàn toàn không hiểu, em … em …
Liên ngồi xuống, buông thỏng người ra, lắc đầu, bất lực …
Tuấn cười bí mật :
- Anh có mời một người đến ăn cơm chiều nay, nhưng người đó không dám, chỉ có em mời thì người đó mới chịu đến …
Liên nhíu mày :
- Anh càng lúc càng khó hiểu, em chịu thua …phải mời ai đây ?
- Đây là số điện thoại của người đó. Nhìn xem, em sẽ biết là ai.
Liên tò mò nhìn miếng giấy do Tuấn đưa ra … Nàng nhảy nhỏm lên trong một trạng thái cực kỳ khủng hoãng, miệng lắp bắp :
- Thu … Thu …
Tuấn cười to :
- Ừ thì đúng là Thu. Hồi chiều, anh có đi gặp Thu, có nói chuyện thật nhiều với Thu và sau đó anh có mời Thu đến ăn cơm chiều với hai vợ chồng mình. Nhưng Thu e ngại em không đồng ý, Thu nói là Thu chỉ chấp nhận khi chính em mời cô ta.

Liên mơ mơ màng màng :
- Chính em mời nó ?
- Em đừng lo lắng, anh đả gặp Thu và cô ta đã tạo cho anh một ấn tượng rất là tốt. Vì vậy, anh muốn mình có dịp để làm quen với nhau hơn. Tìm hiểu nhau rồi biết đâu điều đó sẽ giúp cả ba chúng ta dẹp qua được bên những mâu thuẫn, xung đột.

Liên cảm động nhảy đến ôm cổ chồng, nàng gục đầu vào vai chồng mà khóc ngon lành. Bao nhiêu tức tưởi, bao nhiêu mệt mỏi chồng chất được dịp tràn ra … Tuấn cũng cảm động, chàng đưa tay vuốt ve vợ mình, nhẹ nhàng nói :
- Anh yêu em nhiều lắm.
Liên cũng cười trong nước mắt :
- Em cũng yêu anh.
- Thôi, điện thoại cho Thu đi, cô ta đang ngoắt ngoãi chờ em gọi đó.
Buổi cơm thật là vui vẻ. Cả ba được dịp trò chuyện với nhau thật thoãi mái đến khuya. Tuấn nhìn hai người phụ nữ cười đùa tự nhiên với nhau mà thấy lòng mình thật thanh thản, chàng đưa muỗng đánh nhẹ vào tách cà-phê mà cười :
- Nghe đây, nghe đây bá quan văn vỏ ! Anh rất sung sướng có được bữa cơm ngày hôm nay, bữa cơm đã đánh tan được những đám mây mù … Anh có một đề nghị, xin đưa ra để hỏi ý kiến của hai em.
Liên nhí nhảnh :
- Xin bệ hạ cứ ra lệnh, chúng thần xin lắng nghe ! vạn vạn tuế.
Tuấn lấy mặt nghiêm nghị :
- Anh đề nghị là Thu hảy dọn đến ở chung với anh và Liên.
Hai cô gái giựt mình bất ngờ trước đề nghị của Tuấn, họ trố mắt nhìn nhau.
Tuấn giải thích :
- Nhà này rộng rãi, Thu có thể ở luôn cả lầu ba trống trơn. Hơn nữa nhà này rất gần trường Đại Học nên rất tiện cho Thu.
Tuấn cười, nói tiếp :
- Như vậy hai em được gần nhau, mà anh cũng được gần Liên.
Quây sang nhìn Thu, Tuấn xuống giọng :
- Hồi chiều em đả năn nỉ anh nghe em, bây giờ chính anh năn nỉ em hảy chấp nhận đề nghị của anh.

Thu lo lắng nhìn Liên, thấy Liên hội ý, Thu sung sướng gật đầu.

Từ đó cuộc sống tay ba thật suôn sẽ. Liên chia sẻ thời gian của mình rất chặt chẽ : trong tuần thì nàng ở lầu hai với chồng còn những tối thứ bảy, chúa nhật thì nàng dành cho người yêu bé nhỏ của mình. Những xung đột đã được san bằng rồi thì cả ba rất hợp ý với nhau. Sự có mặt của con Thu đã đem lại một luồng sống mới mẻ trong nhà. Tuấn đả gần 40 tuổi, hơn nó cả một thế hệ vì vậy tuổi trẻ của con Thu làm chàng thấy mình như trẻ hẳn ra.

Không còn vấn đề tình địch, nghi ngờ, mâu thuẫn gì với nó nữa, vì một khi đã hiểu rõ đứa con gái rồi thì Tuấn càng ngày càng mến nó.

Liên và con Thu cũng rất ý tứ, họ tránh không bao giờ có một cử chỉ nào quá lộ liễu trước mắt Tuấn. Họa chăng là đôi lúc, Liên đưa tay vòng ra ôm eo người tình nhỏ của mình trong những lúc cười đùa hay nấu nướng trong bếp.

Và Liên cũng chu toàn vai trò người vợ đối với chồng, họ đụ nhau thường xuyên giống như lúc vừa mới cưới nhau. Tuấn rất mãn nguyện.

Tối thứ bảy nọ, lợi dụng vợ mình lên lầu trên ngũ với con Thu, Tuấn ngồi coi bóng đá khá khuya. Trận đá xong xuôi, chàng bước ra balcon vươn vai, hít lấy không khí mát mẻ của đêm khuya.

Đang định lấy một điếu thuốc ra châm lửa, chợt Tuấn nghe vang lên trong đêm vắng một tiếng rên lạ lùng :
- A …ôi …a …a
Tuấn phải mất vài giây mới nhận ra là âm thanh đó phát xuất từ lầu 3, chính xác là từ cửa sổ mỡ rộng của phòng con Thu …

Chàng chưa kịp phản ứng thì tiếng rên lại vang lên … Rõ ràng là tiếng trong trẻo của con Thu. Tiếng rên thật dâm dật, đầy dục tình.

Chỉ nghe văng vẳng từ xa mà con cặc của Tuấn đả tự động cương lên.
Tuấn ngượng ngùng mường tượng hai người phụ nữ đang ôm ấp nhau … chưa bao giờ chàng dám nghỉ đến cảnh tượng vợ chàng và con Thu liên hệ tình dục với nhau. Đầu chàng sây sây lạ lùng. Chàng ngồi phịch xuống cái ghế bành, bắt đầu suy nghĩ miên man …

Tiếng con Thu thật nhỏ lại vang lên trong đêm tối :
- Tại chị đó … bắt đền chị đó … bây giờ em nứng *** quá rồi nè …
Tuấn mỉm cười khi nghe đứa con gái nói năng thật tục tĩu, câu nói càng làm chàng nứng cặc thêm. Tuấn do dự vài giây nhưng rồi chàng cũng móc con cặc ra mà bóp nhè nhẹ trong tay …
Giọng của Liên cười mơn trớn :
- Năn nỉ chị đi … rồi chị sẽ đè em ra mà bú *** cho em sướng.

Tuấn cầm cự không được, tự động bắt đầu làm động tác xụt cặc. Thật là cực kỳ kích dâm khi được nghe những câu đối thọai quá dâm dật như vầy.
- Dạ, em năn nỉ chị đó, em chịu không nổi nữa đâu. Chị yêu của em, nút *** em đi mà !

Tiếng rên thỏa mãn của đứa con gái làm Tuấn đoán biết là Liên đang nằm vào giữa hai đùi của đứa con gái, và chắc chắn là Liên đang ngậm *** của nó vào miệng để bú.

Chàng không do dự nữa, nắm cặc mà xụt …

Tiếng rên rỉ của đứa con gái, khi trầm khi bổng, khi chập chờn, khi thì lại hối thúc… càng nghe, Tuấn càng hứng tình, chàng nhắm mắt ngã đầu lên thành ghế mà thủ dâm thật hùng mạnh …

Chợt tiếng rên tăng mạnh, như hối thúc như nài nỉ …
Tuấn biết là đứa con gái đang sắp đạt được đỉnh cao chót vót, chàng hăng say tăng nhanh cường độ xụt cặc …
- A … á…á… u … em …em…

Một tiếng than thở cuối cùng … rồi tất cả trở về với im lặng …
Tuấn gồng người lên, để cho dòng khí văng lên tung tóe trong không trung … chàng lịm người đi, để mặc cho dòng khí rơi lả tả xuống bụng, xuống ngực, xuống đùi mình …

Sáng hôm sau, khi nhìn thấy con Thu uể oải bước xuống thang lầu, đầu tóc rối bời, Tuấn không khỏi nhớ đến tình huống đêm hôm qua. Chàng chăm chú nhìn đứa con gái và phải tắm tắc khen « con nhỏ này đẹp thiệt, mà lại cực kỳ quyến rũ, không trách gì vợ mình mê nó như điếu đổ ! ». Chàng có một cái nhìn khác hẳn về đứa con gái này từ tối hôm qua, nó không còn là đứa con gái nhí nhảnh « bạn gái » trừu tượng của vợ mình mà con Thu đang biến thành người phụ nữ có một cuộc sống tình dục mạnh mẽ, có sức thu hút lạ lùng. Khi nó cúi người xuống tìm một món đồ gì đó trong tủ thấp thì Tuấn liếc nhìn thấy bộ ngực vun tròn của nó lấp ló qua cổ áo ngũ hở. Tuấn hơi ngượng, tự trách mình sỗ sàng nhưng mắt chàng không tách rời được vùng nửa kín nửa hở đó …

Từ đó chàng tìm đủ mọi cách để nhìn lén Liên và con Thu, từ những lúc họ nắm tay nhau cười khúc khích, hay họ quàng vai nhau mà đi dạo trong vườn… Có một lần chàng còn được nhìn Liên kín đáo kéo con Thu vào góc tường mà đút tay dưới váy con bé để rờ *** nó. Hay lần khi đi làm về, chàng bắt gặp hai người con gái âu yếm nút lưỡi nhau trong phòng tắm vì tưỡng chỉ có họ ở nhà … Những lần đó Tuần không khỏi nứng cặc … Và lẻ dĩ nhiên là những tối thứ bảy, chúa nhật thì chàng thường ra balcon để lén nghe Liên và Thu làm tình với nhau trên lầu ba. Có nhiều đêm chàng không ngờ là họ lại sung sức đến độ chơi nhau đến gần 3 giờ sáng mới chịu ngũ.

Tuấn không hề ghen, ngược lại chàng cảm thấy thông cảm vợ mình hơn. Chàng thấy vợ mình thật là được ưu đãi, vừa có chồng vừa có bồ cùng ở chung dưới một mái nhà, mà tình dục của Liên thật là sung mãn không ngờ … Đôi lúc Tuấn cũng thấy thèm thuồng địa vị của vợ mình.
Mấy tháng sau, có một lần sau khi làm tình với nhau, khi hai thân thể đã được « bồi dưỡng » đầy đủ, Liên nằm úp má lên ngực của chồng mà hít sâu vào phổi mùi đàn ông nồng nồng thật dễ chịu. Chợt nàng cười khúc khích làm Tuấn tò mò hỏi :
- Cái gì vậy ?, nói cho anh nghe với.
Liên đưa tay ôm chồng :
- Em nói cái này chưa chắc anh cười được !
- Thì cứ thử xem đi !
- Anh biết không, hôm nọ, con Thu nó nói với em là nó biết anh hay núp để nhìn lén nó thay đồ !
Tuấn ngượng quá, ngồi bật dậy, lúng túng thật khôi hài …
- Ủa, sao … sao …
Liên kéo chàng nằm xuống, chặt lưởi :
- Thì có sao đâu mà anh lại làm dữ vậy ? nằm xuống đây với em …
Tuấn ngập ngừng :
- Thu có kể cho em nghe sao ?
- Em làm như tụi em là đồ ngốc không bằng, những lúc anh rình rập, tụi em đều biết hết chứ bộ ! rồi những khi anh nhìn ngấu nghiến vú hay mông của con Thu nữa, dù có đui mù cũng thấy được điều đó. Với lại, để chọc anh, em còn biểu con Thu bận đồ siêu mỏng để cho anh dễ nhìn hơn !
- Trời ơi là Trời ! Té ra anh là trò hề cho hai em !
- Ừ thì là trò hề cũng được, nhưng có mấy ai được hân hạnh làm trò hề cho hai người phụ nữ tuyệt vời như tụi em ?
Tuấn lắc đầu, chịu thua. Liên nói thêm :
- Anh nên hãnh diện mới phải đó. Có yêu, có thích thì mới cho anh được làm trò hề đó nhe !
Tuấn hơi ngở ngàng :
- Em nói gì vậy, anh không hiểu ?
- Anh rõ ràng là người đàn ông tuy thành đạt và nhiều kinh nghiệm nhưng về tâm lý phụ nữ thì lại quá soàng sỉnh … Lắng tai nghe em nói : con bé Thu nó có tình ý với anh đó, biết không ?
Lần này thì Tuấn ngồi bật dậy một cách thãm hại :
- Em nói gì … em … em … Thu … Thu …
Liên cười ngất :
- Làm gì mà cà lăm, ngọng nghịu vậy ? anh làm em tức cười quá đi !
Tuấn cố nuốt nước miếng, khó khăn lắm chàng mới nói được một câu :
- Em đừng đem anh ra làm trò cười nửa, thật không nhân đạo chút nào!
- Em nói thiệt mà anh không thèm nghe, chứ có phải em chọc phá gì anh đâu.
Tuấn giận dỗi :
- Anh thật sự không thích khi em cà giởn với anh như vầy.
Liên âu yếm ôm chồng, hôn lên má :
- Em rất nghiêm chỉnh đó : Thu nó thật sự có nhiều tình cảm với anh lắm đó. Từ lúc về sống ở đây, nó càng hiểu nhiều về tánh tình của anh thì nó thấy nó rất quí mến anh và gần gủi với anh.
Tuấn bở ngở :
- Sao lại có chuyện lạ lùng như vậy ?
- Có gì đâu ! Thu nó giống em lắm, nó có thể yêu em tha thiết vì em là đàn bà con gái nhưng song song với chuyện đó thì nó cũng có thể có nhiều tình cảm với một người đàn ông. Hai tình cảm khác nhau hoàn toàn và không có mâu thuẩn hay đối nghịch với nhau …Anh là người đàn ông đầu tiên trong đời nó đó !
Tuấn thấy lòng mình lâng lâng thích thú, chàng thầm nghỉ :
- « Mình đã 40 tuổi rồi vậy mà còn gây được ấn tượng cho một cô gái mới hơn 20 tuổi, thật ra mình cũng còn phong độ đó chứ !»
Chợt một ý nghỉ loé ra làm chàng giật mình. Tuấn xoay sang vợ mà khoát tay :
- Thôi, thôi … không được đâu. Phiền phức lắm. Không được chút nào.
- Ủa sao tự nhiên anh lại hốt hoãng, la làng như vậy ?
- Sao không la làng cho được ? tự nhiên em đem chuyện con Thu ra nói làm chi để cho mọi chuyện rối tung lên ? Thôi, anh không muốn nghe đâu. Hảy coi như điều em vừa nói ra là chuyện tếu giữa hai vợ chồng mình. Nói xong rồi quên đi cho ổn thoã …OK ? anh không muốn dính dáng gì đến cô Thu của em hết.
- Anh thiệt là lạ ! có gì đâu mà lại nói mọi chuyện rối tung lên chứ ? với lại con Thu đâu phải chỉ là thuộc về em ?, nó cũng thuộc về … anh chứ bộ, nó ở trong nhà của anh mà.
- Thôi thôi, em nói gì thì kệ em, anh không muốn phiền phức gì hết. Bộ ba mình đã tìm được sự hài hoà như ngày hôm nay cũng đã khó khăn lắm rồi. Đừng làm gì có thể làm sức mẽ tình cảm giửa ba người.
Liên lại cười khúc khích làm cho Tuấn bực mình :
- Mình đang nói chuyện nghiêm chỉnh mà em lại cứ cười …
- Em muốn nói với anh một chuyện. Lần này thì đừng có nhẫy đổng lên như hai lần trước đó nhe ! hứa đi rồi em mới chịu nói.
Tuấn nghi ngờ :
- Tối hôm nay, em làm anh thót tim đến hai lần rồi, bây giờ lại bày trò gì nửa đây, anh không thèm hứa hẹn gì hết.
- Thôi không hứa thì em cũng nói cho mà nghe. Nè, em muốn anh cưới con Thu làm vợ, chịu không ?
Lần này thì cơn sốc thật quá khổng lồ, Tuấn không những nhẫy dựng lên mà chàng còn nhẫy ra khỏi giường, quên hẳn luôn là mình trần truồng như nhộng. Chàng chỉ đứng đó biết đưa ngón tay chỉ vào Liên liên hồi mà không nói được tiếng nào.
Liên không cười nửa mà nghiêm chỉnh nói :
- Anh nằm vào bên em cho em nói chuyện đàng hoàng. Không đùa nữa.
Khi Tuấn làm theo lời nàng thì Liên tiếp tục :
- Anh nói đúng là chuyện tay ba giữa hai vợ chồng mình và Thu hiện tại là khá tốt nhưng vẫn còn nhiều điều không hay. Thứ nhất trong chuyện này chỉ có em là được lợi thế vì em vừa có anh vừa được con Thu, còn anh thì đâu được hưởng lợi gì : ngoài chuyện có vợ bên cạnh thì còn phải chịu đựng thêm người tình của vợ, đúng không ? Đó là nói về phần nội bộ gia đình mình. Còn nếu bàn về phần bên ngoài thì sự có mặt của một người con gái trẻ đẹp trong nhà làm sao mà không làm người ta dị nghị cho được ? Vì vậy em mới có ý tưởng : nếu con Thu được làm vợ bé của anh một cách chánh thức thì mọi việc sẽ thật sự êm thấm !
Tuấn gãi đầu :
- Em làm anh bất ngờ quá, đầu óc rối ben, không biết nghĩ gì hết !
- Tại vậy em mới nghĩ giùm anh ! nếu em đứng ra cho phép anh cưới vợ bé thì danh chánh ngôn thuận, bề nào cũng đẹp.
- Nhưng rồi Thu ?
- Em đã nói chuyện với nó rồi, anh đừng lo. Nó có tình cảm với anh, mà lại yêu em nửa, thành ra không có vấn đề gì hết. Nhưng em có điều kiện này.
- Em cứ nói …
- Em yêu quí con Thu lắm nên em muốn anh cưới hỏi nó chính thức, có ra mắt bà con thân hữu đàng hoàng.

Tuấn nghe theo lời vợ, chàng làm đám cưới linh đình để rước Thu về làm vợ bé. Đêm tân hôn của họ hơi khác thường ở chổ là một đêm tân hôn tay ba : cô dâu được chồng và người tình của mình cưng chìu ôm ấp hết mình. Tuấn mừng rỡ không tã xiết, được ôm thân thể mát rượi của người con gái mình thèm thuồng từ bao lâu nay làm chàng nứng cặc như đứa con trai mới lớn, làm Liên phải kềm hãm bớt sự háo hức của chồng, bắt chồng phải cùng mình chăm sóc cho con Thu thật chu đáo, làm cho đứa con gái rên rỉ hối thúc … trước khi cho Tuấn đụ con Thu. Chính Liên nắm con cặc của chồng mà đút vào *** con Thu. Tuấn sướng điên người, hãnh diện là người đàn ông đầu tiên đụ đứa con gái này … mặc dù đứa con gái đó không còn trinh nữa.

Hôm sau Tuấn và Thu đi hưởng tuần trăng mật ở Nha Trang.

Tuấn không ngờ là mình có thể yêu vợ mới của mình với một cường độ sâu đậm như thế ! Mà con Thu cũng không kém gì, lần đầu tiên nó khám phá ra tình yêu với một người đàn ông, thật khác hẳn với tình yêu nó dành cho Liên. Cả hai quấn quít với nhau, vừa hợp ý vừa hợp tình.

Trong tình dục, Tuấn rất cổ điển nhưng gặp được con Thu là một đứa con gái mới lớn đầy háo hức, dâm tính cao, lại không có định kiến eo hẹp nên chàng thích thú để cho vợ mình dẫn dắt mình khám phá những vùng đất mới lạ …

Chàng là một người ăn nói hòa nhã lịch sự nhưng chàng lại thích nghe vợ mình ăn nói tục tiểu trong phòng the. Thu thì quá tự nhiên trong tình dục, thích thì làm, không thích thì thôi, không để cho bất cứ rào cản nào chi phối …

Hôm nọ, Thu âu yếm hỏi chồng :
- Trong tình dục anh có những ao ước thầm kín, bí mật nào không ? nói cho em nghe.
Tuấn do dự :
- Nào có gì bí mật đâu …
- Em không chịu đâu, thế nào anh cũng có những ao ước mà chưa bao giờ anh nói cho ai nghe. Em là vợ anh, em muốn được anh tâm sự với em.
Tuấn cười vang. Không hiểu sao chàng lại thấy thật gần gũi với con Thu trong phạm vi này, với Liên thì khác hẳn !
- Đã nói là bí mật thì không được nói cho bất cứ ai nghe !
- Rồi mà, em hứa không cho người thứ ba nào biết.
Tuấn đắn đo một lúc rồi mới kể :
- Ai cũng có phần thầm kín của mình, nhất là về tình dục. Những ao ước anh kể em chỉ là những ao ước trừu tượng thôi, anh cũng không mong mỏi chúng nó thành sự thật vì lúc đó chắc là sẽ mất đi tính cách kích thích của chúng. Thật ra anh có nhiều ý nghĩ thầm kín lắm nhưng cái ý nghĩ hay lẩn quẩn trong đầu anh nhiều nhất là …

Thấy chồng do dự, Thu thò tay rờ bóp con cặc của Tuấn dưới cái mền làm Tuấn thấy thật dễ chịu. Chàng tiếp tục :
- Nhiều lúc anh thèm được làm tình với một người đàn bà lớn tuổi hơn anh nhiều, cở 60 mấy, 70 … Em biết là anh mồ côi Mẹ từ nhỏ, phải sống trong nội trú, toàn là đàn ông con trai nên thấy thiếu tình thương của một người đàn bà đóng vai trò bề trên của mình. Trong tiềm thức, anh thèm được làm tình với một người đàn bà có tuổi là thèm được chia sẽ cái tình thương mà anh không có lúc nhỏ. Không biết có phải là vậy không ?
- Mà anh có tìm cơ hội đó chưa ?
- Bậy nà ! đả nói là áo ước thầm kín, trừu tượng mà.
- Cứ cho là anh không dám tìm cơ hội, nhưng nếu cơ hội đến với anh thì anh có dám bắt lấy hay không ?
- Em hỏi khó quá, anh đâu biết đâu mà trả lời ?
Con Thu kín đáo thấy con cặc trong tay mình đang cương lên thật cứng.
Còn vài ngày nữa là họ phải về lại Sài Gòn, Thu nhặt một lô quần áo dơ bỏ vào bao đưa cho khách sạn yêu cầu phải giặt gấp rút, bắt buộc sáng hôm sau phải giao hàng.

Thật vậy, sáng hôm sau, trong lúc Tuấn còn ngũ trong phòng trong thì Thu đả ra phòng ngoài ngồi lơ đảng xem tivi. Một tiếng gõ cửa kín đáo làm Thu phải đứng dậy ra mỡ cửa. Một người đàn bà đang ôm lô quần áo mới vừa ủi xong … Bà ta khép nép xin phép đem lô quần áo vào đặt trên bàn.
Thu ngắm nhìn bà ta mà thấy có thiện cảm ngay. Nàng nhanh nhẩu bắt chuyện hỏi han thật thân tình làm người phụ nữ nọ cũng vui vẻ trả lời :
- Dạ, tui có đứa con gái nó làm trong khách sạn này, nên khi có dịp thì nó giao quần áo của khách cho tui giặt ủi, nhờ đó kiếm thêm chút thu nhập.
Thu ngắm nhìn bà ta. Đó là một người đàn bà có lẽ cũng trên 60 rồi, ăn mặc tuy rất giản dị với bộ bà ba màu trắng nhưng bà có một phong cách khá chỉnh tề. Tóc bà đả hoa râm nhưng với một gương mặt hiền lành và tươi tắn nên xem bà rất có cảm tình ngay.

Thu sốt sắng mời :
- Dạ cháu mời Bà ngồi uống ly nước trà với cháu trước khi về, cháu còn phải đưa thêm cho Bà mấy món đồ nửa, vừa mới soạn xong. Mốt tụi cháu trở về Sài Gòn.

Thấy đứa con gái vui tính, bà Năm cũng không khách sáo ngồi xuống chờ. Thu đưa cho bà gói đồ cần phải giặt rồi tiện dịp hỏi thăm về gia đạo của bà.
- Tui chỉ có một đứa con gái hà, nó làm kế toán trong khách sạn này, như tui đã nói với cô. Chồng nó cũng làm trong này, làm dưới bếp. Tui vậy chứ cũng được làm bà ngoại rồi đó, mà làm bà ngoại đến 2 lần đó nghe ! Tui vẫn ở chung với tụi nó vì tui góa chồng từ 10 năm nay rồi.
- Bà nè, đời sống vật chất của Bà có dễ dàng không ?
Bà Năm thở dài :
- Dễ dàng làm sao được hả cô ? thời buổi này, cái gì cũng là tiền, nội tiền ăn học cho hai đứa nhỏ cũng hoa cả mắt rồi. Tại vậy tui mới còn phải đi làm thêm đó ! Muốn đời sống dễ dàng như cô nói thì mỗi tháng phải có ít nhất 8, 9 triệu trong khi hiện tại tiền thu nhập cả nhà, cao lắm là 5, 6 triệu …
- Bà nè, Bà nghỉ gì khi cháu muốn Bà làm cho cháu một chuyện, cháu sẽ trả cho Bà 10 triệu ?
Bà Năm giật thót mình, bà đứng dậy bối rối :
- Ủa … cô nói thiệt hông ? cô có ghẹo tui hông đó ?
- Dạ cháu đâu dám. Cháu nói thiệt đó. Đây cháu đưa cho Bà 10 triệu liền đây.
Thu điềm đạm đặt lên bàn xấp tiền làm Bà Năm lóa mắt. Số tiền khổng lồ, bà làm cả năm hoa may mới dành dùm được số tiền lớn như vậy !
Thu ân cần đẩy xấp tiền về hướng bà già :
- Bà cứ lấy đi, Bà chịu giúp cháu nhe !
Bà Năm vội vã nắm lấy gói tiền bỏ ngay vào túi, sợ đứa con gái đổi ý :
- Dạ. tui sẳn sàng làm. Cái gì tui làm được là tui làm ngay cho cô.
Thu đứng dậy :
- Vậy thì Bà theo cháu vào phòng trong …

Bà Năm mừng không thể tưởng được, không ngờ hôm nay được thần tài cho trúng số. Bà nhanh nhẹn theo Thu.

Vào phòng Bà chợt khựng lại vì trên giường có một người đàn ông đang ngũ, mà người này lại ngũ trần truống, phơi bày tấm lưng rắn chắc với đôi mông đít thật săn … Bà Năm luống cuống đứng trân ra đó mà nhìn, không biết phải làm gì ! Thân thể người đàn ông này đẹp quá, lâu lắm rồi Bà không được dịp nhìn một thân thể đàn ông như vầy.

Thu ngồi xuống giường, ra dấu cho bà Năm cùng ngồi xuống.
Nàng nhỏ nhẹ nói :
- Đây là chồng của cháu đó Bà. Bà thấy ảnh đẹp trai không ?
Bà Năm ngượng ngùng, mím môi gật đầu. Thu nói tiếp :
- Cháu thương chồng cháu vô cùng, vì vậy cháu muốn tặng cho ảnh một món quà độc nhất vô nhị.
- Cô nói làm tui tủi thân, cô có chồng, thương chồng, mua quà tặng chồng, còn tui thì từ lâu cứ lủi thủi một mình…

Trong lúc hai người phụ nữ hàn huyên thì Tuấn đã tỉnh ngủ … chàng lim dim mở mắt. Gương mặt của Bà Năm đập vào mắt chàng làm chàng bối rối. Thật đúng là gương mặt cứ lâu lâu ám ảnh trí óc chàng, gương mặt hiền hậu của một người phụ nữ có tuổi …

Bà Năm ngại ngùng hỏi nhỏ Thu :
- Mà cô định tặng gì cho chồng cô vậy, sao lại biểu tui vô đây với cô, cô nói tui phải làm việc gì cho cô ? Tui còn phải về giặt lô áo cho cô nữa …
Bà Năm hấp tấp đứng dậy làm Thu phải kéo Bà ngồi xuống :
- Bà ngồi đây cho cháu nói tiếp. Bà muốn biết món quà đó là gì ? Để cháu nói cho chồng cháu biết.

Quây sang Tuấn, Thu kéo chàng ngồi dậy rồi nói nhanh :
- Anh yêu, em tặng cho anh món quà, món ao ước thầm kín của anh đây. Em ra phòng ngoài nhe, chúc anh thành công.
Nói xong Thu đứng dậy, đi thẳng ra cửa. Bà Năm hốt hoãng chạy theo nắm áo nàng :
- Cô ơi cô … cái này là cái gì ? còn tui thì làm sao ?
- Bà đả nhận tiền của cháu rồi mà, Bà chịu làm công chuyện cho cháu đúng không ?
- Thì … thì … nhưng tui không hiểu ?
- Bà chính là món quà mà cháu muốn tặng cho chồng cháu đó.

Bà Năm há hốc miệng, bà sửng sờ đứng im như tượng đá … khi Bà hoàn hồn lại thì Bà cảm nhận là người đàn ông đang ôm Bà đặt lên giường. Bà Năm sợ đến líu lưỡi, chỉ biết ú ớ mấy tiếng vô nghĩa trong khi Tuấn đang cởi áo của bà ra…

Thu hết sức tàn, Bà Năm cố nhoài người định bỏ chạy, nhưng người đàn ông mạnh quá, áo bà bị xé rách ra, anh ta đưa tay giựt phăng cái nịt vú quê mùa làm cặp vú của Bà tung ra. Bà Năm đưa hai tay theo bản năng che ngực của mình, nhưng nhờ vậy mà người đàn ông lại có cơ hội kéo quần của bà xuống. Bà Năm đưa chân đạp vào người đàn ông làm anh ta đau điếng nhưng anh ta vẩn không buông quần của Bà ra, anh ta còn kéo nó xuống ngang đùi. Hai người dằn co với nhau, Bà Năm định kêu cứu nhưng không hiểu sao, cổ họng của bà như bị cứng đơ, chỉ phát ra những hơi thở hồng hộc …

Nhưng bà làm sao đủ sức mà chống chọi lâu dài với một người đàn ông sung sức cho được ? sau vài phút là Bà đả đuối rồi, Tuấn đè được bà Năm xuống, chàng tranh thủ kéo tuột được quần ngoài của Bà, quăng nó ra xa. Một tay kẹp Bà Năm, tay kia của chàng thò xuống nắm quần lót của Bà mà bức, làm lộ ra mông đít trắng bóc của người đàn bà. Bà Năm thấy mình gần thua cuộc rồi, Bà chỉ biết khóc ròng, vừa năn nỉ :
- Cậu ơi, tha cho tui … tha cho tui …

Nhưng Tuấn đả điên lên rồi, chàng đang được cơ hội ngàn năm để thực hiện hoài bão thầm kín của mình thì chàng đâu có thèm nghe mấy lời năn nỉ của bà Năm. Chàng đẩy tay của Bà Năm ra rồi thò tay mình xuống xoa bóp vú của bà làm Bà Năm rướn người lên cố tránh bàn tay quái ác, nhưng làm sao mà tránh cho được khi Bà bị đè dưới thân hình vậm vở, thiếu điều muốn nghẹt thở ? Vú Bà được xoa bóp một lúc thì núm vú bắt đầu cương lên làm Bà Năm vừa sợ vừa mắc cở. Bà sợ vì thấy mình đang bị dồn vào thế bị cưỡng dâm, bị làm nhục, nhưng Bà lại mắc cở vì Bà không khỏi thấy có phần kích thích khi cặp vú được nhào nặn bởi một bàn tay đàn ông, bà không ngờ lại có dịp tìm lại được cảm giác kỳ diệu đó, cả mấy chục năm rồi chứ ít sao ? chồng Bà chỉ rờ bóp vú Bà lúc còn trẻ chứ sau này, từ khi ông bị bịnh tiểu đường thì cả hai chỉ sống với nhau như anh em thì đúng hơn.

Bây giờ trong tình huống khẩn trương này, vú của Bà lại được chiếu cố đến, Bà Năm không khỏi rùng mình … mũi bà lại bị đặt gần sát nách người đàn ông : mùi nồng nồng xông lên mũi làm Bà Năm nhớ lại cái mùi đàn ông mà khi xưa làm Bà thèm thuồng thích thú … Tuấn định đưa tay luồn vào giửa hai đầu gối của Bà Năm để bẹt hai đùi ra nhưng Bà sợ quá, cố khép chặt hai đùi mình lại, cong người như con tôm cố thủ cho tới cùng. Tuấn chật vật nhưng vẫn chưa thực hành được ý muốn hiếp dâm của mình.
Sau một lúc giằng co, đợi khi thấy Tuấn nới nhẹ sức ép, Bà dùng hết sức còn lại để co đầu gối mà hích vào bụng của Tuấn. Tuy bị đau điếng người nhưng nhờ động tác đó của Bà Năm mà Tuấn nằm vào được giửa hai đùi mở rộng của Bà. Bà Năm hốt hoãng kêu lên một tiếng khi thấy mình đả tạo điều kiện cho địch thủ chiếm lấy thượng phong. Bà Năm run rẩy khi cảm nhận con cặc của Tuấn đang đặt lên bụng của mình. Tuấn trườn người xuống … con cặc căn cứng đang cạ lên mu *** của Bà.

Bà thật sự không còn chút sức nào để chống cự nửa. Bà Năm khóc ròng, Bà tủi thân vì thấy mình đang bị hiếp dâm một cách thảm thương.
Con cặc từ từ tìm được hang *** rồi hăng hái len lỏi vào.
Bà Năm nhăn mặt khóc lớn hơn. *** Bà không được sử dụng từ quá lâu nên đã teo lại phần nào, mà con cặc của Tuấn lại to bự.
Bà Năm thổn thức :
- Tui đau quá … đau quá … cậu làm nhè nhẹ …

Thấy Bà đã tùng phục, Tuấn nghe theo, chàng rút cặc ra, đưa tay với lấy ống dầu trơn trên bàn ngủ, trét nhanh một lớp chất bôi trơn lên cặc của mình rồi đẩy nhẹ con cặc vào lại hang ***. Lần này nhờ có chất trơn nên con cặc trườn vào khe chật hẹp một cách dễ dàng hơn.

Từng ly từng tí, Tuấn đẩy cặc mình vào *** Bà Năm …

Khi con cặc vào tận cùng trong hang thì Tuấn thở phào sung sướng, chàng đang thực hiện được ước mơ thầm kín của mình đây. Chàng đang đụ một bà già đáng tuổi bề trên của mình. Bà già đang rên rỉ tùng phục dưới mình làm chàng sướng điên người ! Bà Năm rên rỉ vì bị đau quá : dù cho có chất trơn nhưng *** Bà không được sử dụng từ lâu nên đã mất nhiều độ dẽo, bây giờ bị con cặc của người đàn ông đâm vào tuốt trong tử cung làm Bà điếng người, nhưng Bà chỉ biết nằm rên rỉ mà chịu trận.
May cho Bà là Tuấn không phải là dân vũ phu, lúc đầu chàng dùng vũ lực để khống chế Bà mà thôi, nhưng khi thấy Bà đả tùng phục rồi thì Tuấn lại nhẹ nhàng, âu yếm vuốt ve Bà. Những cử chỉ của chàng trai dần dần làm Bà Năm dịu người xuống, Bà không còn gồng người lên để đối phó với con cặc trong *** mình nữa, nhờ vậy mà *** Bà từ từ mở rộng ra để đón tiếp con cặc của Tuấn. Bà Năm bắt đầu thấy lâng lâng dễ chịu. Cái cảm giác lạ lùng, tưởng đâu đả chôn vùi trong ký ức bây giờ lại ngập ngừng trở lại … cảm giác lúc đầu còn mơ hồ nhưng với những cú nhấp của Tuấn thì nó lại từ từ lan tỏa ra, bắt đầu từ khe *** rồi lan ra đến từng đầu ngón tay ngón chân. Bà Năm rùng mình, Bà cố kềm chế cảm giác thích thú, không muốn cho « địch thủ » thấy cái yếu ớt của mình.

Khi Tuấn kêu lên một tiếng rồi bắn khí xối xả vào *** Bà Năm thì Bà Năm buồn vui lẩn lộn : Bà buồn bực vì do quá tự kềm chế nên khi Tuấn xuất khí thì Bà chưa sẳn sàng để hòa hợp với chàng. Bà lại kín đáo vui mừng vì không ngờ là ngày hôm nay một người già cả « bỏ đi » như mình lại còn đem lại được sướng khoái cho một người đàn ông tràn đầy sinh lực như người này, một người đàn ông đáng tuổi con mình !
Một lúc lâu sau, Tuấn nhỏ nhẹ nói :
- Cháu cám ơn Bà vô cùng …
Bà Năm lại tủi thân khóc rấm rức :
- Cậu đã làm nhục tui … cậu đã cưởng hiếp tui một cách thô bạo …
- Nếu cháu không lầm thì hình như Bà đả chấp nhận điều kiện giao kèo gì đó với vợ cháu mà, vợ cháu đã tặng Bà một số tiền tương xứng …
Bà Năm làm thinh ngẩn người, không biết trả lời ra sao vì Tuấn cũng có lý của chàng.

Tuấn lại tiếp :
- Lần đầu cháu hơi có cưỡng ép Bà thiệt nhưng cháu hứa là lần sau cháu sẽ quan tâm đến Bà hơn.
Bà Năm đỏ mặt hứ một tiếng :
- Cậu sao dám nói vậy ? Không có lần thứ nhì đâu !
Tuấn lại cố làm hòa :
- Dù gì chăng nữa thì chuyện cũng đã xẩy ra rồi. Bà mà có làm lớn chuyện ra thì người bị thiệt thòi là Bà đó. Cháu không muốn vậy đâu. Cháu còn muốn cám ơn Bà vì đã cho cháu những giây phút thật đáng ghi nhớ.

Bà Năm đỏ mặt mắc cở khi nghỉ lại tình huống nóng bỏng vừa qua. Bà Năm quyết định nhắm mắt không chịu nhìn người đàn ông vừa cưỡng dâm Bà, với lại Bà cũng hổ thẹn lắm, không dám nhìn Tuấn.
Bà lại càng mắc cở hơn khi thấy Tuấn vừa nói vừa đưa tay bóp vú của Bà một cách thật âu yếm.

Bà ngượng ngập đẩy tay của Tuấn ra :
- Cậu đừng làm tui tủi thân thêm nữa …
Tuấn không nghe, lại cúi đầu xuống mà ngậm một núm vú vào miệng làm Bà Năm luống cuống :
- Đừng … đừng … ngừng, ngừng.
Tuấn bắt đầu bú vú nhè nhẹ.
- Đừng bú tui … đừng bú mà …

Tuy nói vậy nhưng làm sao Bà Năm cưỡng lại cho được, nhất là trong Bà vẫn còn ầm ĩ ngon lửa vừa được nhúm lên. Người Bà nổi gai nổi ốc dưới những cú bú liếm của cái miệng tham lam … Một tay Bà cố đẩy đầu Tuấn ra khỏi vú mình, trong khi tay kia đang khó khăn keó tay Tuấn không cho bàn tay len xuống mu ***. Nhưng quả thật là sướng quá khi được bú vú, nhất là khi Tuấn cắn nhè nhẹ vào núm vú làm Bà Năm theo bản năng, đưa cả hai tay lên vò tóc của Tuấn.

Khi Bà nhớ lại thì đã trễ rồi, bàn tay kia không còn bị Bà cản trở nữa đả úp lên được mu *** rậm lông. Bà Năm đành mở rộng hai đùi ra cho bàn tay tha hồ mà xụt xạo nơi kín nhất của Bà, nơi đả bị bỏ hoang từ hơn 20 năm nay và đang sung sướng được chiếu cố trở lại. Lông *** của Bà Năm tuy đả ngã sang màu xám nhưng lông còn thật rậm mà dài hơn mức bình thường. Tuấn thích thú nắm từng chùm lông mà giựt nhè nhẹ làm Bà Năm quíu tay quíu chân. Bà không ngờ là với từng tuổi này Bà lại còn tìm lại được cảm giác nứng *** như khi còn trẻ ! Bà vẫn tưởng là mình đã khô cằn rồi, thuộc lọai quá date, không còn xài được, vậy mà … Đả vậy người đàn ông đáng ghét lại lấy ngón tay khều khều lên hột le làm Bà Năm không cầm được tiếng kêu sung sướng làm Tuấn cười hài lòng : ước mơ của chàng không phải chỉ được đụ một người có tuổi mà là đem lại được sung sướng cho người đó mà !

Chàng thú vị nhìn Bà Năm nằm đó nhắm khít mắt, như không thèm « cộng tác với kẻ thù », nhưng khi nghe Bà rên rỉ thì chàng biết Bà bắt đầu biết sướng rồi. Chàng tự hứa sẽ làm cho Bà lên đến chín từng mây ngày hôm nay. Chàng vừa bú vú vừa đưa tay vuốt ve khắp thân thể người đàn bà có tuổi. Chàng ngạc nhiên thấy tuy Bà đả trên 60 nhưng da dẻ Bà vẫn còn hồng hào tươi tắn, Bà Năm vẫn còn phong độ : vú Bà tuy không thể so sánh được với vú của Liên hay Thu nhưng hai gò vú vẫn còn chắt, núm vú màu đen vẫn còn biết cương lên trong miệng của chàng. Mu *** Bà Năm chắt nịch, mặc dù không được ai dòm ngó đến từ 2, 3 chục năm nay…Lông *** Bà sum sê một cách khác thường, chùm lông che gần hết tam giác …

Dưới những động tác vuốt ve, càng lúc Bà Năm càng khó khăn giử thái độ bất hợp tác ! và khi Tuấn rời bỏ cặp vú mà đưa miệng hôn vào cổ của Bà thì Bà Năm chịu không nổi nữa, Bà oằn người lên, đưa hai tay ôm xiết người đàn ông vào lòng, miệng Bà ngượng ngùng hôn vụng về lên vai người tình.

Tuấn mừng rở, thầm thì vào tai Bà :
- Bà ơi, cho cháu chơi Bà một lần nữa nhe ?
Bà Năm lắc đầu nhưng lại sung sướng mở rộng hai đùi cho Tuấn leo lên người Bà …

Tất cả mọi rào cản đã được bỏ xuống, Bà Năm bây giờ tràn đầy háo hức, *** Bà ra nước ướt nhẹp, Bà hấp tấp như đứa con gái dậy thì mới khám phá ra tình dục. Bà hối thúc :
- Cậu mau lên, tui chịu không nỗi nữa rồi …

Thấy Tuấn trố mắt nhìn mình mỉm cười, Bà đỏ mặt không ngờ hôm nay mình lại táo bạo như vậy, nhưng thôi kệ, ai nghỉ gì thì nghỉ, cơ hội này thật là không thể nào tưởng tượng được : mình đang được một người đàn ông đẹp trai, cường tráng ôm trong vòng tay, dù có nằm mơ Bà cũng không dám nghỉ đến. Vậy thì phải tận hưởng cho đến cùng ân phước Trời cho này.

Bà nói lẩy :
- Thì cũng tại cậu đó thôi …
Tuấn hôn nhẹ lên má của Bà mà mỉm cười, không nói gì làm Bà càng mắc cở thêm.

Bà hẩy mu *** lên để đón con cặc làm Tuấn cũng bị cuốn theo sự háo hức của người tình, trong cơn hấp tấp chàng chưa tìm được khe *** để đút con cặc vào làm Bà Năm chịu không nổi, Bà thò tay xuống nắm con cặc mà đưa nó vào đúng chổ …

Cả hai thở phào sung sướng khi con cặc trườn nhanh vào khe *** mở rộng. Tuấn bắt đầu nhấp cặc … chàng cảm nhận thật rõ ràng khi cặc mình đụng vào đáy tử cung của bà già, khi lông chàng đè bẹp chùm lông của Bà trong từng cú nhấp.

Bà Năm thì nằm đó mà tận hưởng cảm giác khổng lồ khi cái *** được một con cặc lấp đầy. Bà ngượng ngùng đưa hai tay vòng qua lưng người tình mà ôm, Bà nấp đầu mình vào ngực người đàn ông để nghe tiếng đập hùng hồn của trái tim, để nghe những cơ thịt đang chuyển động, lan truyền sang cơ thể của Bà làm Bà run rẩy, giao động cùng nhịp.

Thật là tuyệt vời cho Bà, những tưởng đâu mình không bao giờ còn biết đến tình dục, vậy mà bây giờ nằm đây được một người đàn ông đụ mình một cách tha thiết như vầy. Một người đàn ông mà biết bao nhiêu người phụ nữ chỉ biết đứng từ xa mà nhìn lén, trong khi đó Bà lại được hân hạnh tiếp nhận con cặc cương cứng của chàng trong khe *** của mình. Thật là Bà được ưu đãi bởi ông Trời !

Bà Năm lim dim nhắm mắt hưởng thụ …

Tuấn đụ càng lúc càng mạnh, Bà Năm phải quàng hai chân lên chân của người tình để cố gắng theo nhịp, người Bà tung lên theo từng cú nhấp hùng dũng, con cặc to lớn cào sấy khe *** của Bà làm Bà cứ kêu ríu rít, vừa đau vừa sướng đến tận xương tủy. Bà bay tuốt lên cao không còn biết thời gian hay không gian gì nữa …

Chợt Tuấn ngừng lại, chàng nhìn vào mặt Bà mà run run thều thào :
- Bà này … cháu không cầm cự được nữa … cháu sẽ ra khí đó !
Bà Năm âu yếm xiết chặt vòng tay, Bà cũng nói nhỏ :
- Tui cũng không cầm cự được nữa, mình cùng ra nhe …
Bà ráng co thắt khe *** quanh con cặc như để bú nút nó …

Tuấn gầm lên một tiếng khi dòng khí bắn ra, cùng lúc với tiếng kêu dài của Bà Năm, cả hai thân thể rung động thật mảnh liệt như cơn động đất. Bà Năm tối tăm cả mặt mày, cả đời Bà chưa bao giờ Bà đạt đến cao độ này của khoái lạc, khí trong *** cứ ứa ra từng đợt, dù Bà cố kềm chế lại cũng không được, dòng khí cứ như nước vở bờ phun ra liên tục. Bà sướng quá, ngất đi lúc nào không hay …

Khi ra về Bà đi như người mới khỏi bịnh, phải vịnh tường mà đi từng bước một. Khe *** Bà ê ẩm khác thường. Tuy ê ẩm nhưng lại tràn đầy sức sống mãnh liệt.

Tối hôm đó, Tuấn cảm khái ôm vợ vào lòng mà cám ơn :
- Anh thật không ngờ em lại cho anh hưởng được những giây phút vừa bất ngờ, vừa tuyệt vời đó. Những tưởng đó chỉ là những thèm muốn hoàn toàn lý thuyết và thầm kín … vậy mà em lại giúp anh thực hiện được điều đó.
Thật anh không biết nói gì.
- Anh hảy nhớ là em yêu anh thật sâu đậm mới làm được chuyện đó cho anh. Hảy nhớ vậy rồi ráng thương em suốt đời là em vui rồi. Giúp anh thực hiện được những giấc mơ thầm kín làm em vui lắm.
Thu cười khúc khích nói tiếp :
- Nếu anh còn những bí mật thầm kín nửa thì phải chia sẻ với em đó nhe !
- Ừ, anh hứa đó, anh còn cả lô bí mật nửa mà !
Sáng hôm sau, Thu cười cười nói với Tuấn :
- Sáng nay em đi shopping đến trưa, anh hảy dùng thời gian để ôm ấp « ước mơ thầm kín » của anh lần cuối đi !
- Em nói vậy chứ anh không tin là « ước mơ thầm kín » của anh dám trở lại đây lần thứ nhì.
- Thật đúng là anh tuy có kinh nghiệm đời nhiều nhưng về tâm lý đàn bà thì dở ẹt như chị Liên thường trêu chọc anh. Em cá với anh là thế nào Bà Năm cũng sẽ đến để gặp anh.

Thật vậy, sau khi Thu đi chừng nữa tiếng đồng hồ thì Bà Năm đến ngập ngừng gõ cửa phòng. Đúng ra thì sau tình huống ngày hôm qua, Bà Năm mắc cở lắm, Bà chỉ muốn núp trong nhà mấy ngày liền, cứ tưởng là ai thấy mặt Bà cũng đoán ra là Bà vừa ngũ với một người đàn ông ! Ngay như con gái của Bà, khi vừa về nhà đả ngạc nhiên nhìn Bà mà trố mắt hỏi :
- Ủa, Má sao vậy ?
Lúc đầu Bà không hiểu, lo lắng hỏi lại :
- Sao là sao ? bộ Má có dấu hiệu gì bị bịnh hay sao ?
- Không phải, hôm nay sao con thấy Má lạ quá.
- Lạ là sao ?
- Chưa bao giờ con thấy Má như vầy. Miệng Má cười vui, mắt thì long lanh sáng rở. Tóm lại con chưa hề thấy Má hạnh phúc như ngày hôm nay. Má sao vậy ?

Bà Năm lúng túng đỏ mặt, lấp bấp không biết trả lời ra sao làm con gái Bà càng tò mò, hỏi dồn. May cho Bà là Bà sực nhớ đến món tiền vừa nhận được, Bà thở phào nói nhanh :
- Má vừa trúng số ! 10 triệu đồng.

Con gái Bà mừng quá nhẩy đến ôm Bà mà không còn thắc mắc gì nữa.
Phần Bà Năm khi tối trước khi vào ngũ, Bà đánh bạo ngước nhìn mình trong gương để kiểm tra xem gương mặt mình có gì thay đổi không mà con gái mình lại nhận định như vậy. Bà tò mò nhìn mình trong gương nhưng chỉ nhìn được vài giây rồi những hình ảnh buổi sáng lại hiện lên làm Bà hổ thẹn, không dám nhìn nữa.

Hôm sau, Bà do dự nhìn xách quần áo của vợ chồng người khách trong khách sạn mà rối như tơ vò. Bà không biết mình có nên tự tay đem giao hàng hay không ? Tâm lý mắc cở vẫn còn tràn đầy, chắc Bà không dám nhìn người đàn ông hôm qua đâu, ngượng chết ! Một đằng Bà lại nghỉ khác : người ta đả ôm ấp mình, dù sao thân thể của mình cũng đã thuộc về người ta, mình là đàn bà chân chính, dù chuyện xẩy ra quá đột ngột kỳ lạ, nhưng mình vẫn là người của anh chàng đó rồi.

Sau cùng Bà quyết định tự tay đến giao hàng, ít nhất cũng được nói lời chia tay và cám ơn với anh ta.

Khi Tuấn ra mở cửa thì Bà lo lắng thấp thỏm, không biết người đàn ông sẽ có thái độ nào với mình, Bà đầy mặc cảm, sợ người ta đanh đá, ruồng rẫy mình. Mà dù có vậy thì Bà cũng chấp nhận mà thôi, miễn là được nói vài lời cám ơn với chàng ta, vì dù sao chàng ta cũng là người ân của mình.
Cửa phòng mở ra. Tuấn đứng nhìn Bà mà cười làm Bà Năm lúng túng lí nhí mấy chử :
- Tui … tui … cậu …

Tuấn nói ngay để cho Bà yên tâm :
- Bà ơi, bà đến làm cháu vui lắm đó. Bà đem đồ cho tụi cháu đó hả ? Mời Bà vào phòng.

Bà nép người bước vào, lúng túng đặt gói đồ xuống bàn rồi lầm lủi bước ra phía cửa. Bà cúi đầu không có can đảm ngước nhìn người đàn ông đả đem lại bao nhiêu cảm xúc cho Bà ngày hôm qua. Bà lắp bắp :
- Tui … muốn nói … cám ơn cậu …tui …
Tuấn không cho Bà nói tiếp, chàng bước đến ôm Bà vào vòng tay rắn chắc của mình rồi bế Bà vào phòng trong.
Bà Năm luống cuống, dẩy dụa nhưng lòng Bà lại thấy thật ấm áp, reo vui. Bà chỉ lo lắng :
- Tui không muốn làm phiền hai vợ chồng cậu … cho tui về …
- Bà ơi, vợ cháu biết ý cháu nên đi chợ đến trưa mới về.
Tuấn âu yếm đặt Bà lên giường rồi hôn lên gương mặt sáng ngời … :
- Bà nè, cháu vui lắm khi thấy Bà đến thăm cháu lần cuối trước khi cháu về.
Bà Năm lại đỏ mặt :
- Tui … tui cũng nhớ cậu lắm.

Người Bà đã nóng rần rật rồi vì bàn tay của Tuấn đang luồn dưới áo mà bóp vú Bà. Bà nằm thở hổn hểnh trong khi Tuấn nhẹ nhàng cởi quần của Bà ra. Quần ngoài rồi quần trong. Bà nằm tênh hênh ra đó, chỉ còn bận độc nhất một cái áo bà ba với phân nửa nút đả bị bung ra. Bà nhắm mắt không dám nhìn thân thể lõa lồ của mình, may là Tuấn đã tinh ý tắt hết đèn và kéo màn cửa sổ.

Tuấn ngồi bên giường đưa tay vuốt ve mu *** thật êm ấm. Chàng trầm trồ rừng lông khác thường của Bà, chưa bao giờ chàng thấy một cái mu *** nhiều lông như vầy, lông bao trùm cả hạ bộ. Hồi nẩy khi Bà cón mang quần lót, lông *** vẫn cứ lòi ra hai bên háng … Tuấn hỏi Bà :
- Bà nhiều lông ghê, đẹp quá !

Bà ngượng quá, định đưa hai tay bụm mu *** mình lại, nhưng Tuấn nhẹ nhàng đưa tay cản. Bà nhớ lại mặc cảm của mình đả có từ khi mới lớn, mới 15, 16 tuổi, ngực thì chưa nhú lên mà lông *** đả xum xê làm Bà đả khổ sở biết bao ! ngay đến Mẹ Bà khi thấy con gái mình nhiều lông cũng lắc đầu nói : « con gái như con thế nào chồng cũng chê ! ». Bà bị mặc cảm nặng nề từ đó. Nhiều lúc Bà lén lút lấy kéo cắt bớt lông *** của mình nhưng sau đó thì lông lại nhanh chóng mọc trở lại, còn dầy dặc hơn nên Bà sợ quá không dám cắt nữa. May cho Bà là chồng Bà cục mịch, quê mùa, không biết, mà cũng không chú ý đến rừng lông *** của Bà. Bà dấu, không bao giờ để cho ai thấy *** của mình. Chỉ có lần phải đi sanh đứa con gái thì mặc cảm lại ùn ùn nổi dậy khi bà mụ đở đẻ cằn nhằn phải tốn quá nhiều thời giờ cạo mu *** để sửa soạn cho lúc sanh đẻ …

Bây giờ người đàn ông này lại chú ý đến rừng lông của Bà, hỏi làm sao Bà không lo lắng cho được ? Nhưng lạ thay, anh chàng này lại trầm trồ, khen nức nở làm Bà thấy nhẹ nhõm và mừng rỡ không xiết.

Bà thích thú bẹt hai đùi ra thật rộng cho người tình mình được dễ dàng hơn. Tuấn cởi quần áo của mình rồi nằm xuống bên cạnh, tay chàng vẫn tiếp tục vuốt ve mu ***, chàng đặt đầu lên bụng Bà để nhìn thật gần … Tuấn thấy rất thấy thích thú với mu *** cùng mớ lông màu hoa râm này.
Tuấn ngước đầu nhìn Bà :
- Hôm nay cháu sẽ bú *** Bà đây.
Bà Năm giựt mình, nói :
- Không được đâu, không được đâu…
- Sao lại không được ?
Bà Năm lí nhí :
- Chưa bao giờ … ai … ai …

Tuấn không thèm nghe tiếp, chàng chồm người lên để nằm vào giửa hai đùi Bà. Bà Năm thất kinh, định vùng dậy nhưng Tuấn nhanh tay hơn ôm eo của Bà đè Bà xuống giường. Chàng đút đầu vào hạ bộ của Bà làm Bà Năm lấy hai tay cố đẩy đầu chàng ra, vừa đẩy vừa năn nỉ :
- Đừng … đừng, không được đâu. Tui mắc cỡ lắm …

Bà mắc cở vì là trong đầu Bà, *** là chổ kín của người đàn bà, không ai để miệng vào đó. Trong đời Bà chưa bao giờ chồng Bà bú *** Bà, mà nghe người ta khi chửi nhau thì lấy từ « bú *** » ra như một câu chửi hạ cấp, ô uế …

Bà lo sợ, không muốn người tình của mình làm chuyện hạ cấp đó nên vừa dẩy dụa, vừa cố thoát ra khỏi gọng kìm. Nhưng Tuấn mạnh hơn Bà nhiều, chàng lăn qua bên, nằm ngữa ra rồi kéo *** Bà đặt lên miệng mình. Bà Năm hoãng hốt, cố bò trên hai đầu gối như con vật 4 chân, hai tay Bà cào vào tắm trải giường mong được thoát nhưng miệng của Tuấn đã ngậm được *** Bà rồi, không chịu nhã ra, hai tay chàng quàng qua mông đít kéo hạ bộ xuống thấp làm Bà hổn hểnh dẩy dụa.
- Cậu … đừng bú tui … tui năn nỉ cậu …

Mặc cho Bà năn nỉ, dẩy dụa, Tuấn cắm đầu bú nút *** Bà. Thấy Bà vẫn không chịu dừng, Tuấn cắn một cái thật mạnh lên mu *** Bà làm Bà Năm kêu lên một tiếng thảm thiết. Tuấn hăm dọa :
- Bà mà không nằm yên thì cháu sẽ cắn mạnh hơn nữa !

Sợ đau Bà phải đành nằm yên cho người đàn ông bú *** mình. Bà khẩn trương tột bực, ráng năn nỉ ỉ ôi, nhưng vô ích mà thôi. Bà đành nằm yên, không dám nhúc nhích nữa. Nhờ vậy mà từ từ Bà khám phá ra được cái tuyệt vời của thú vui tao nhả này ! Nếu không bị cưởng ép thì không bao giờ Bà lại để cho ai bú mình, dù có là chồng Bà hay chăng. Miệng của Tuấn bú chùn chụt, len lỏi vào khe *** mà liếm mút, cả hột le cũng không được yên thân, nó bị ngậm giữa hai môi đễ cho cái lưỡi dày xéo lên. Bà cắn răng cố kềm hãm tiếng rên rỉ nhưng những âm thâm kích dâm vẫn không ngừng vang lên. Bà tự thấy mình tục tĩu quá : nằm chàng hãng ra đó mà đặt *** lên miệng người tình để cho chàng ta bú. Tánh Bà hay mắc cỡ nhưng lần này quả thật là Bà táo bạo thật ! nhưng mắc cỡ thì mắc cỡ mà sung sướng thì vẫn sung sướng. Được bú *** thật là một cái gì đó khổng lồ, không biết dùng văn chương gì để tã cho thấu !

Khi Bà xuất khí thì cũng như hôm qua, do bản tánh hay mắc cỡ không dám để lộ những thầm kín của mình nên Bà cố kềm hãm bớt, như không dám buông thõng, nhưng càng cưởng bao nhiêu thì khí càng ứa ra bao nhiêu. Bà sợ quá, cố nhoài người ra để tránh cái miệng … nhưng Tuấn lấy hai tay kẹp hai mông đít của Bà không cho Bà nhúc nhích , bắt Bà phải để áp khe *** lên miệng chàng. Điều đó làm cho Bà càng ra khí nhiều hơn trong những tiếng kêu gấp rút đầy ngạc nhiên và ngượng ngùng. Tuấn cứ bú lấy bú để, bao nhiêu khí tuôn ra chàng đều nuốt hết …Bà có cảm tưởng là bao nhiêu sinh lực sống của Bà đều theo khe *** mà tuôn vào miệng của người đàn ông …Đã vậy, Tuấn vẫn không buông tha, chàng còn thuận tay đút một ngón tay đầy chất nhờn vào lổ đít nhỏ xíu của Bà làm Bà càng khẩn trương thêm.

Bà chịu không nổi nửa, la lên một tiếng thống thiết :
- Mình ơi, mình làm tui chết mất.
Xong Bà ngất đi.

Khi Bà tỉnh lại thì thấy mình đang nằm trong vòng tay rắn chắc của người tình. Mùi nồng nồng của đàn ông xông lên mũi thật là dể chịu.
Tuấn âu yếm vuốt ve lưng trần của Bà :
- Hồi nảy, mình kêu tôi bằng mình, tôi thích lắm, vậy cứ xưng hô như vậy nhe !

Bà Năm mừng rỡ, dụi mặt vào ngực người đàn ông.

Tuấn thò tay xuống vuốt ve chùm lông *** của người tình. Mấy ngón tay xào xạt trong rừng lông. Lúc thường thì chàng ưa những mu *** nhẳn thín đến mức biểu Liên vợ chàng phải cạo lông ***, nhưng bây giờ thì chàng cũng thấy đam mê mu *** rậm lông của Bà :
- Mình nè, tôi yêu cái *** của mình nhiều lắm đó. Hồi nẩy, tôi bú mình, mình có thích không ?

Bà Năm đỏ mặt, gật đầu.
- Vậy mà lúc đầu cứ la làng lên làm tôi phải chật vật lắm mới bú được.
Bà nhu mì nói nhỏ :
- Tại … tui mắc cở … đâu có ai nhìn … chổ đó của tui ! Tui cũng « giận » mình lắm đó, vì mình đả cưỡng dâm tui không những một lần mà cả … đến hai lần liên tiếp. Rõ ràng là mình ăn hiếp tui …
Tuấn cười hì hì :
- Mình giận lúc đầu nhưng sau cùng mình còn được sướng chứ tui thì vẫn còn đang bị thiệt thòi đây !
Bà cúi đầu xuống nhìn thấy con cặc vẫn đang cương cứng. Bà ngượng ngùng đưa tay vuốt nó mà hỏi nhỏ :
- Vậy mình muốn tui làm gì cho mình đây ?
- Tôi thèm được đụ mình lắm.
Bà cười rụt rè :
- Mình thèm tui thiệt hông ? mình không chê tui sao ?
Tuấn lắc đầu cười :
- Mình nhiều chuyện quá hà, thôi mình nằm lên người tôi đi … ừm … như vậy đó … bây giờ mình nắm con cặc tôi mà đút vào *** mình đi … tôi thích lắm. Bây giờ tôi chỉ cho mình cách đụ tôi làm cho tôi sướng nhất.

Buổi sáng hôm đó, Bà hạnh phúc nghe theo tất cả những gì người tình muốn.

Chơi nhau đả đời rồi, Tuấn lấy máy chụp hình chụp vài ba hình chân dung của hai người rồi đưa cho Bà xem. Bà thích nhất cái hình Bà đang đặt đầu lên ngực của người đàn ông : cả hai cười thật tươi, hai gương mặt, một già, một trẻ, sáng rở. Bà hãnh diện thấy mình cũng không đến nổi quá chênh lệch với người tình.

Sáng hôm đó, Tuấn nói chuyện rất nhiều với Bà, chàng hỏi han về gia đình Bà, về cuộc sống của Bà. Lúc đầu Bà còn e ngại nhưng sau một lúc thì Bà thích thú, thấy mình thật gần gũi người tình. Bao lâu nay không có dịp được ai han hỏi đến, con cháu thì có đó nhưng chúng đâu phải là người để mình tâm tình những chuyện thầm kín ? Bây giờ được dịp có người tình lắng nghe, Bà sung sướng kể cho Tuấn nghe những chuyện trên trời dưới đất, những chuyện làm Tuấn càng thấy quí Bà hơn, Bà tuy là người it học nhưng lại là một người đàn bà hiền thục, chân chính, biết rỏ đạo lý, biết ứng xử hài hòa trong cuộc sống.

Bà không ngớt rờ lên mình của Tuấn rồi nói nhỏ :
- Mình à, sao tự nhiên tui được ông Trời ban cho ân lành được gặp mình vầy ? Tui có mơ không ?
- Không có mơ đâu, chỉ là duyên kiếp mà thôi.
Trước khi ra về, Tuấn thầm thì vào tai Bà :
- Mình nè, tui thèm được mình bú cặc một chút thôi, được không ?
Bà ngượng ngùng, gó má hây hây đỏ :
- Tui đả hoàn toàn thuộc về mình rồi, mình biểu sao tui làm vậy. Tui hứa từ đây về sau, mình biểu gì, tui cũng nghe theo. Nhưng tui chưa bao giờ làm chuyện đó, vậy mình phải chỉ dẫn cho tui.
- Mình nằm đặt đầu lên bụng tôi như vầy … mình vuốt ve cặc của tôi đi … đến khi nó cương lên rồi thì mình ngậm nó vào miệng … thiệt ra tôi thích nhất là cảm giác khi cặc được bao bọc bởi cái miệng ấm áp của mình … Ừ … đúng như vậy đó. Mình ráng từ từ đút nó thật sâu vào cuống họng… Càng sâu càng thích …Mình cứ xiết nó như vậy là tôi khoái chí rồi. Ừm … đả quá… đối với tôi như vậy là đủ rồi. Mình ngậm cặc tôi cho thật chặt … rồi vừa vuốt ve nâng niu hai hòn dái của tôi …

Sáng hôm đó, đến trên 60 tuổi, Bà mới được cơ hội tập tểnh học bú cặc. Sau một lúc, Bà quen rồi thì Bà lại thấy thích thú vô cùng khi được ngậm một con cặc trong miệng, Bà bú thật nhẹ …Tuấn khoan khoái đưa tay vuốt tóc người tình.

Từ đó về sau, lâu lâu Tuấn không quên kín đáo gởi tiền hổ trợ Bà nên dần dần cuộc sống vật chất của gia đình Bà cũng khấm khá hơn nhiều. Tuấn định không bao giờ gặp lại Bà nữa, quá khứ đả qua thì đừng nên khơi lại.
Chỉ có một lần, chàng tự nhiên lại nhớ đến Bà quây quắc nên kiếm cách trốn hai vợ của mình mà lẻn ra Nha Trang mấy ngày. Chàng mướn một căn nhà ẩn khuất kín đáo và lẳng lặng tìm đến nhà Bà.

Thấy bóng dáng người lạ trước cửa nhà, Bà tất tả bước ra và lặng người khi nhận ra là Tuấn. Bà đứng đó vừa cười, vừa ứa nước mắt …

Trong mấy ngày đó, Bà đả có được hạnh phúc tuyệt vời, được lo lắng chăm sóc cho người tình của mình như một người vợ đảm đang, tận tụy. Bà nấu từng miếng ăn ngon, rót từng ly nước ngọt cho Tuấn, Bà là một đầu bếp rất giỏi, biết làm những món ăn hoàn toàn hợp với khẩu vị của Tuấn.

Tối đến Bà lại đấm bóp cho chàng thật âu yếm. Biết Tuấn thích nghe hát dân ca thì Bà lại ngồi hát cho chàng nghe.
- Hồi trẻ tui thích hát lắm, nhưng sau này vì lo chật vật tảo tần nên tui mất đi thú vui đó. Bây giờ gặp mình thích nghe tui hát làm tui vui lắm
Bà vừa là một người vợ, vừa là một người Mẹ, mà cũng là một người bạn đường cảm thông được tâm lý đầy gúc mắt của Tuấn.

Tối đến, Tuấn thích đặt đầu lên mu *** của Bà để ngũ … rừng lông xum xê của Bà là một cái gối thật êm ả … Sáng thức dậy, chỉ cần xoay mặt qua bên là có khe *** thơm nồng dưới miệng để bú liếm. Bây giờ thì Bà không còn mặc cảm chút nào ! ngược lại Bà còn hãnh diện đưa hai tay vạch chùm lông rậm rạp của mình để cho người tình dể tìm ra khe *** mình mà bú …

Trong mấy bửa sáng liên tiếp, điểm tâm đầu tiên của Tuấn là nếm khí của Bà.

Tuấn gắn bó với Bà có lẽ vì tìm được nơi Bà tình thương của một người chị, của một người Mẹ mà chàng không hề có.

Và điều làm Tuấn khoang khoái nhất là trong những người vợ và người tình của chàng, Bà là người đàn bà chìu chuộng chàng một cách tuyệt đối nhất. Bất cứ điều gì chàng ướm ra thì Bà đều nghe theo. Cả những chuyện đi ngược lại cái bản tính hay xấu hổ của Bà, nhất nhất Bà đều chìu theo người tình, không bao giờ để cho Tuấn phải trái ý, phiền lòng.

Mà Tuấn cũng kỳ cục ! biết người tình mình hay xấu hổ mắc cở khi đụng đến tình dục nơi công cộng, chàng lại cố ý áp đặt những tình huống như vậy.

Như lần đi dạo ngoài chợ, chàng lợi dụng lúc hai người đang nhìn một cửa hàng mà đứng ép sau lưng Bà thò tay luồn vào quần để sờ *** Bà làm Bà cuống quít chỉ kịp đưa cái xách ni-lông cằm tay che trước hạ bộ, rồi cắn răng đứng đó chịu trận.

Lần khác chàng năn nỉ Bà tuột quần đứng mà đái bên bụi cây … Bà ngượng quá nhưng cũng nghe theo, lại còn để cho Tuấn thò tay vộc khe *** trong khi Bà đứng đái, làm cho nước đái vung tung tóe, ướt hết quần áo hai người !

Nhưng lần làm Bà mắc cỡ nhất là lần Tuấn biểu Bà dựa vào một thân cây dừa cho chàng đụ Bà. Mà rừng dừa đó lại nằm cạnh đường xe lửa Bắc Nam … trong lúc hai người đụ nhau thì lại có một đoàn tàu chạy qua. Bà thấy hành khách trên xe khoa tay hô hào kêu réo khi họ thấy cặp nhân tình làm tình ngoài trời. Lần đó nếu độn thổ được thì Bà đả không ngần ngại biến đi ngay !

Ngày chàng ra đi, Bà cố ra vẻ vui vẻ cho Tuấn an lòng lên đường, nhưng xe vừa đi khuất góc đường là Bà lủi thủi vào nhà nằm lẻ loi khóc sướt mướt cả buổi.

Bà tiếc nuối sao không gặp được Tuấn vài chục năm về trước để Bà có được cái hạnh phúc sanh cho chàng một đứa con bụ bẫm !

Bà héo mòn dần trong chờ đợi …

Khi Thu tốt nghiệp Đại Học thì nàng bàn bạc với Liên và với sự đồng ý của Liên, nàng quyết định mang bầu. Thu sanh được một đứa bé trai làm cả nhà mừng rỡ.

Từ đó cuộc sống của ba người rất hạnh phúc, hài hòa.

Năm đó cả ba vợ chồng đăng ký đi du lịch Singapore một tuần. Nhưng đến giờ chót thì Liên có việc đột xuất không đi được. Thành ra vé phải chịu hủy. Thu đề nghị cho thằng Bão em của nàng thay thế vào.

Thằng Bão mừng rỡ vì đây là lần đầu tiên nó được đi du lịch nước ngoài. Nó bây giờ đả 17 tuổi, học hành rất chăm chỉ và được cả nhà thương mến vì nó rất hiền hậu. Chỉ có điều là tánh tình của nó hơi nhút nhát như con gái.

Ngày đầu sau khi được tham quan thành phố huy hoàng, thằng Bão vui như đứa con nít, nó nắm tay chị nó và anh rể cám ơn ríu rít đả tặng cho nó món quà bất ngờ. Cả hai đều phải phì cười trước thái độ của thằng Bão.

Do định từ trước là cả ba vợ chồng ngũ chung một phòng nên bây giờ Tuấn và Thu đành phải chịu để cho thằng Bão dùng cái giường nhỏ trong phòng của họ.

Tối hôm đó, sau khi chờ thằng Bão ngủ sây, Thu hứng tình bắt chồng phải chơi mình. Cả hai ráng kềm chế không làm ồn ào quá độ, sợ thằng Bão nghe thấy.

Sau đó, Thu nũng nịu nói với chồng :
- Hồi trước có lần anh nói với em là anh có rất nhiều bí mật thầm kín về tình dục, sao không thấy anh nhắc nhỡ tới nữa ?
Tuấn cười :
- Bộ em không quên thiệt sao ?
- Quên sao được !
- Thật ra thì từ lúc lấy em về làm vợ thì cuộc sống tình dục của anh rất là đầy đủ, với lại phục vụ cho chị Liên và cho em, anh đả đứ đừ rồi, còn xí quách đâu mà để tâm đến « bí mật thầm kín » nào nửa ?
- Em nói nghiêm chỉnh mà anh cứ cà giỡn, em giận anh cho coi …
- Thôi mà, cho anh xin lỗi.
- Đối với em tình dục là sức sống, mình không thể để nó trở thành một cái gì đó khô kiệt rồi chết dần chết mòn … vì vậy em lúc nào cũng nuôi nấng tình dục thật chu đáo. Anh biết đó, dạo sau này, em bắt đầu viết chuyện tình dục và đó cũng là cách hợp với em để nuôi nấng tình dục của em.
- Ồ, anh có dịp đọc mấy bài văn chương tình dục của em … anh thích lắm, em viết rất hay, cực kỳ tục nhưng lại không trơ trẽn. Vì em chú trọng rất nhiều đến tâm lý của các nhân vật …
- Em có cảm giác là dạo sau này anh có vẻ như đả bớt háo hức trong chuyện tình dục, có phải không ?
Tuấn trầm ngâm, chưa biết trả lời ra sao.
Thu vuốt ve ngực của chồng rồi nói :
- Em muốn lợi dụng tuần này đi chơi xa, để cùng anh nói chuyện tục cho đả đời. Tại vậy mà em muốn anh kể cho em nghe về những ước mơ thầm kín của anh trong tình dục. Em hứa không nói cho người thứ ba nào biết mà.

Tuấn bắt đầu thấy kích thích … nhất là khi vợ bé của chàng luồn tay dưới chăn mà vuốt ve con cặc của mình.
- Em nói cũng có phần đúng … vậy anh ráng tìm lại những tư tưỡng của mình lúc còn trẻ …để anh xem nào …
Trong khi chờ đợi Tuấn, Thu nâng niu con cặc của chồng và hài lòng khi thấy nó bắt đầu cương lên nhè nhẹ.
- Ờ … anh có nhớ đến một thời kỳ … nhưng chuyện này hơi khó nói quá …
Thu khuyến khích :
- Anh càng làm em tò mò. Kể cho em nghe đi anh yêu.
- Lúc đó anh ở nội trú trong trường. Anh đâu chừng 12, 13 tuổi gì đó. Thứ bảy, được nghỉ phép anh chạy ra rạp hát vì biết có chiếu một phim cao bồi của John Wayne, thần tượng của anh lúc đó. Anh vừa mua xong một vé hạng chót vì không có nhiều tiền. Đột nhiên có một giọng nói sau lưng anh : « Coi phim mà sao ngồi hàng ghế đầu, nhức mắt chết. Để anh mua cho em cái vé khác, ngon lành hơn nè. ». Anh ngu thấy mồ nên mừng rỡ cám ơn rối rít. Và anh đi theo vào rạp với một anh chàng cũng cao ráo bảnh trai, đâu chừng hai mươi mấy, ba mươi tuổi.

Thu im lặng nghe nhưng cảm nhận rỏ ràng là con cặc của chồng đả cương cứng lên dưới tay nàng. Tuấn ngập ngừng một lúc trước khi tiếp tục :
- Trong rạp, anh sây mê ngồi coi phim … đến một lúc thì anh chợt nhận ra là anh chàng nọ đang để tay lên đùi anh. Bàn tay vân vê đùi anh một lúc rồi mạnh bạo đặt lên trên con cu của anh. Anh không còn nhìn màn ảnh được nửa, đầu óc rối tơi bời. Đó là lần đầu tiên anh tiếp nhận tình dục.
- Anh có thấy thích không ?
- Anh không biết là mình có thích hay không, chỉ nhớ là mình khẩn trương tột độ, bàn tay ướt đẩm mồ hôi … anh nhớ là anh đưa tay cố đẩy bàn tay kia ra xa nhưng anh chàng nọ cứ cưỡng ép anh, sau một lúc thì bàn tay nọ kéo được cái fermeture quần xuống rồi … thò vào nắm con cu của anh.
Kể đến đó Tuấn khô cằn miệng, xoay qua bên để lấy ly nước trên bàn ngũ mà uống một hớp. Thu sung sướng thấy con cặc trong tay mình đả nứng lên tối đa.
- Lúc đó anh không còn biết Trời Đất gì nửa, chỉ còn cái cảm giác quá mới lạ khi con cu của mình được một người lạ nâng niu …
- Cặc của anh có nứng không ?
- Lúc đó nói thiệt ra là anh cũng không biết nứng là gì ! chỉ bắt đầu biết sướng lạ kỳ khi anh chàng đó bắt đầu xụt anh … cảm giác thật không thể nào tã cho xiết. Anh có cảm giác là con cặc của mình nở to như cái bong bóng. Nhưng cạnh bên đó là cảm giác xấu hổ, cảm giác đang làm chuyện không chân chính.

Tuấn nhắm mắt lại khi Thu trườn người xuống …chàng thở hắc ra một hơi dài khi Thu ngậm cặc của mình vào miệng … Chàng đưa tay vuốt tóc vợ. Tuấn thở dài tiếp :
- Vừa lúc đó thì đèn bật sáng lên vì phim đả kết thúc. Anh hoãng kinh, đứng dậy ù ù bỏ chạy một mạch. Về đến trường mà cũng chưa hoàn hồn !
- Mèn đét ơi, được xụt cặc lần đầu hạnh phúc thế mà sao lại hoãng kinh bỏ chạy ?
- Tại vì … tại vì … người đến với anh lần đầu là một người đàn ông chứ không phải một người con gái. Hiểu chưa ?
- Có gì khác đâu ?
- Đúng là em có « lưỡng tính » ! em xem nam hay nữ cũng như nhau. Vì vậy em có thể yêu cả anh lẩn chị Liên !
- Em đọc sách nghe nói là trong người ta lúc nào cũng có phần đồng tính với mình mà, đúng không ? trong người đàn ông thế nào cũng có phần Dương, trong người phụ nữ thì lại có phần Âm.
Tuấn khoát tay :
- Không lẻ em cho là anh có máu pê-đê ?
- Em nào có nói như vậy đâu ? em chỉ nói là nếu anh có phần bị giao động đến như vậy thì có thể là do trong tiềm thức anh, anh có phần nào đó thích gần gũi đàn ông con trai. Không phải vì vậy mà anh là pê-đê ! Pê-đê là khi người đàn ông chỉ thích gần gủi độc nhất đàn ông mà thôi.
Tuấn trầm ngâm.

Thu nhỏ nhẹ nói :
- Hay là anh thử tìm một đứa con trai nào vừa mới lớn như anh lúc trẻ … rồi anh thử lập lại tình huống anh vừa kể với nó. Như vậy anh sẽ được sống lại những rung động đả bị giấu kín.

Để mặc cho chồng trầm ngâm suy nghĩ, Thu trở lại tiếp tục bú cặc chồng làm con cặc cương cứng như khúc cây.
Chợt nàng ngước đầu lên :
- Ồ, em có ý kiến này… hay là anh …
Thu đưa mắt nhìn sang thằng Bão đang ngũ sây :
- Anh thấy thằng Bão có được hay không ? nó cũng đẹp trai đó chứ ?
Tuấn giật thót mình :
- Em … em … đừng nói giỡn !
- Em đâu có giỡn ! thằng Bão còn khù khờ lắm, nó lại nhút nhát, rụt rè. Nếu được anh hướng dẫn thì hay cho nó biết bao, nó sẽ khẳng định được giới tính của nó, bây giờ nó chưa biết là nó nghiêng về phía nào, con trai hay con gái. Đối với em thì anh biết đó, không có gì là xấu hết.

Thấy Tuấn do dự, Thu nói tiếp :
- Với lại em biết thằng Bão nó coi anh như thần tượng, anh đúng là người đàn ông lý tưởng để dạy cho nó về tình dục.
Tuấn vẫn đắn đo :
- Em không sợ anh sẽ gây chấn động, làm sốc cho nó hay sao ?
- Em không sợ vì em biết anh rất chu đáo.

Tối hôm sau, Tuấn rũ thằng Bão đi xem ci-nê. Chàng sắp đặt thật kỹ càng để tạo lại tình huống mà chàng đã từng sống qua ba mươi mấy năm về trước. Chàng muốn cho thằng Bão được tiếp cận với tình dục trong điều kiện tốt đẹp nhất, không như chàng lúc xưa. Chàng dẩn nó đi ăn, cho nó uống ly rượu đỏ làm thằng nhỏ đỏ ửng mặt.

Ngồi trong rạp, chàng nhẹ nhàng kéo đầu thằng Bão cho nó dựa vào vai chàng. Thằng nhỏ ngoan ngoãn nghe theo.

Khi chàng đặt tay lên đùi nó mà vuốt ve thì thằng Bão xem đó là điều thật tự nhiên, nó rùn mình thích thú. Để nó làm quen xong với cảm giác mới, Tuấn nhẹ nhàng luốn tay dưới quần đùi của nó để nắm lấy con cặc dể thương.

Thằng Bão lắp bắp, giọng nó lạt đi khi nó kêu nhỏ :
- Anh Hai … anh Hai …
Tuấn cũng cảm khái vô cùng. Chàng đang sống lại kỷ niệm xa xưa … con cặc thằng Bão nhỏ như ngón tay cái, da thật mịn … nhanh chóng con cặc cương lên dưới những nâng niu của chàng. Chàng xiết nhẹ thằng Bão trong vòng tay của mình và trấn an nó :
- Em đừng sợ, anh chỉ muốn làm em sung sướng mà thôi. Hảy tin tưởng anh nhe !
Thằng Bão cố nuốt nước miếng, mặc dù miệng nó khô cằn :
- Dạ … em tin anh.

Tuấn nhẹ nhàng mở fermeture quần để con cặc bung ra. Chàng tiếp tục âu yếm vuốt con cặc. Từ từ thằng Bão bớt hoãng hốt, người nó dịu lại. Đầu nóc nó không còn căng thẳng nữa. Nó ngồi yên để tiếp nhận những giao động đầu tiên của cơ thể … Nó bắt đầu thấy thích thú được ngồi đây trong bóng tối, bên cạnh người anh rể mà nó quí mến vô ngần. Người anh rễ đang âu yếm vuốt ve cái phần cơ thể mà hồi nào giờ nó hoàn tòan mù tịt, mà bây giờ nó được khám phá với một cảm giác đầy ngạc nhiên pha lẩn bối rối ngượng ngùng. Nó không ngờ là con cu nhỏ nhắn ngày thường bây giờ lại nở to ra như vậy. Nó hỏi nhỏ vào tai anh rễ nó :
- Anh Hai … sao tự nhiên con cu lại thay đổi như vậy ?
Tuấn mỉm cười thú vị :
- Tại vì nó sung sướng được anh chăm sóc nên nó ngẩn đầu lên.
- Vậy thì … con cu của anh có như vậy hay không ?
- Có chứ ! nè em đặt tay lên quần anh thì sẽ thấy anh không khác gì em.
- Ồ …
Thằng Bão hạ thấp giọng :
- Cu anh … to quá …
- Cu em nhỏ vì em còn trẻ, sau này nó cũng sẽ bự ra mà thôi.
Trong suốt xuất phim, Tuấn chỉ nâng niu vuốt ve con cu của thằng Bão. Khi bước ra khỏi rạp thì gương mặt thằng nhỏ rạn rỡ vì sung sướng. Nhìn nó mà Tuấn cũng thấy hả dạ. Lúc đầu chàng còn lo lắng, không biết hành động của mình sẽ đem lại phản ứng gì nơi đứa em vợ khù khờ nhưng bây giờ thấy nó vui vẻ như vậy thì chàng an tâm hòan toàn, tự hứa sẽ chu đáo hết mình để dạy dổ nó.

Về đến khách sạn thì Thu chỉ cần nhìn hai gương mặt của chồng và em cũng biết được kết quả. Nàng vui mừng rủ hai người đàn ông của mình xuống quầy bar uống ly rượu mừng.

Thu nói nhỏ vào tai chồng :
- Trong đời, có nhiều cái ngẩu nhiên thật lạ kỳ ! cũng trong một rạp hát mà em được chị Liên chỉ bảo về tình dục. Bây giờ cũng chính trong một rạp ci-nê thì thằng em của em lại được anh « dụ dỗ » …
- Em nói gì vậy ! anh nào có dụ dỗ thằng Bão đâu nè !

Đến giờ đi ngũ, Thu kín đáo làm dấu cho Tuấn biểu chàng sang chúc thằng Bão. Nàng thấy Tuấn quỳ xuống bên giường trò chuyện với thằng Bão rồi tay chàng luồn dưới chăn nắm con cặc thằng nhỏ.

Thằng Bão chỉ mong mỏi có bấy nhiêu nên nó sung sướng đẩy tấm chăn ra cho Tuấn tự do nâng niu cu của nó. Nó ngây thơ hỏi nhỏ :
- Chị Hai có rầy em không anh ?
Tuấn lắc đầu :
- Không đâu, em sướng là chị Hai em vui đó.

Rồi vừa chuyện trò với nó, Tuấn vừa kín đáo xụt cặc cho thằng nhỏ. Con cặc thon nhỏ và dài, lông thằng Bão cũng đả lún phún rồi, bều dái nó thì còn sân sượng như lớp vỏ của một trái cây còn xanh, chưa chín đến nơi, đến chốn … Đến một lúc, Tuấn thấy thằng Bão lờ đờ nhắm mắt lại, hơi thở của nó không còn đều đặn nửa thì chàng biết là nó bắt đầu cảm nhận được sức công phá của tình dục rồi. Một giọt nước nhờn đả ứa ra trên đầu con cặc …

Chàng cảm khái nhớ đến mình lúc trẻ, đâu có được khám phá tình dục một cách tốt đẹp như vầy, sau khi bị một người đàn ông lạ xoa bóp cặc một cách nham nhở thì sau đó lại phải tự mình tìm tòi tình dục trong những tình huống tối tăm không được đẹp đẽ cho lắm.

Vì vậy chàng không muốn thằng Bão cũng rơi vào tình cảnh của chàng.
Chàng biết không nên vội vã. Vì vậy chàng nhẹ nhàng kéo chăn đấp cho thằng Bão rồi biểu nó ngủ.

Sáng hôm sau, vừa tỉnh dậy là Tuấn đưa tay qua bên định ôm vợ nhưng Thu không còn ở trong phòng, một miếng giấy đặt trên gối báo cho chàng biết là Thu xuống nhà hàng ăn điễm tâm trước. Tuấn mỉm cười biết Thu muốn để cho chàng được tự do với thằng Bão một lúc.

Tuấn không do dự nửa, chàng bước qua giường thằng Bão rồi chui vào chăn của nó. Thằng Bão vẫn ngũ sây một cách thật vô tư như đứa nít nhỏ … Tuấn nhẹ nhàng thò tay rờ cặc của nó và thích thú thấy con cặc của nó đang cương nửa chừng. Chỉ cần chàng xoa bóp một chút là con cặc đả nứng lên thật hùng dũng.

Cùng lúc thằng Bão mở mắt ra, nó cười thật tươi khi thấy Tuấn nằm trong giường của nó. Thằng Bão dụi đầu vào ngực của Tuấn mà thở phào khoang khoái. Giấc ngũ của nó thật đầy mộng mị. Tối hôm qua, được Tuấn xụt cặc một lúc làm nó thấy bức rức bồn chồn không tã, vậy mà anh rể của nó lại bỏ ngang, làm nó cụt hứng, bỡ ngỡ. Khó khăn lắm nó mới tìm được giấc ngũ. Nó mơ thấy nó được anh rể nó ôm ấp trong vòng tay.

Bây giờ mở mắt ra thì giấc mơ lại đang là thực tế, biểu sao nó không khoan khoái cho được ?

Đả vậy, cặc nó đang cương lên dưới bàn tay lão luyện của Tuấn.

Từ hôm qua, đây là lần thứ ba nó nứng cặc thật sự, thằng Bão hồi nào giờ thật quá khù khờ, chỉ lo chú tâm ăn học … với lại tánh nó nhút nhát quá mức, không dễ dàng kết giao với ai, cả bạn nam lẫn bạn nữ ! Nó không thể nào tưởng tượng được những tiềm năng sinh lý trong cơ thể nó. Hôm qua trong rạp ci-nê khi được anh rể nó xoa bóp cặc làm nó nứng cặc lần đầu tiên trong đời thì nó bàng hoàng như người vừa tỉnh mộng !!! rồi tối đến khi anh Tuấn nhẹ nhàng xụt cặc nó thì nó lại càng bàng hoàng hơn nửa khi cảm nhận những giao động lạ lùng đầu đời bắt đầu chớm nở rồi lan tỏa ra từ cái bộ phận sinh dục đầy bí mật …

Bây giờ, nằm đây được anh Tuấn ôm nó trong lòng mà tiếp tục xoa bóp con cặc đang cương lên thật hùng dũng thì thằng Bão thấy hạnh phúc vô vàn. Nó vụng về kêu lên :
- Anh Hai, em thấy sung sướng ghê lắm.
Tuấn cười :
- Anh cho phép em nắm cu của anh đó cho em biết.

Thằng Bão tò mò đưa tay nắm con cặc của anh rể nó. Con cặc to bự hơn cặc của nó, đầy sức sống mảnh liệt. Nó rụt rè xiết nhẹ trong lòng bàn tay, nó nhỏ nhẹ nói :
- Em thích lắm.
- Em cứ xiết như vậy là đủ lắm rồi, anh cũng thích lắm.

Rồi Tuấn bắt đầu xụt cặc cho thằng Bão … chàng cảm khái lắm, được nắm trong tay một con cặc khác hơn là con cặc của chính mình là điều thật mới lạ đối với chàng. Qua hai lần đầu ngày hôm qua đầy bỡ ngỡ, hôm nay Tuấn bắt đầu thấy quen tay và thích thú. Xụt cặc cho mình hay xụt cặc cho một người đàn ông khác thật là lạ lùng … tuy giống mà lại khác biệt !

Thằng Bão ưỡn hạ bộ nó lên một cách tự nhiên như để dâng hiến một món quà quí hiếm cho Tuấn ; cử chỉ thật ngây thơ đầy tin tưởng. Người nó bắt đầu nóng ran lên, hơi thở nó càng lúc càng nặng nề. Thằng Bão nhắm khít mắt lại, người nó bắt đầu giao động làm Tuấn mừng rỡ, chàng ráng làm thật chính xác, vừa đủ nhẹ nhàng nhưng cũng vừa cương quyết. Thằng Bão bức rức rên rỉ càng lúc càng lớn, nó thở hào hển, bàn tay đang nắm con cặc của Tuấn cứ co giựt hổn loạn.

Rồi cái gì phải đến đả đến …

Thằng Bão kêu lên một tiếng dài, nó co chân đạp mấy cú rồi cặc nó chịu không nổi nửa nổ tung ra. Nó xuất tinh ra lần đầu tiên trong đời.

Tuấn cằm con cặc chỉa thẳng lên trần nhà, chàng tiếp tục xụt nhè nhẹ, để mặc cho dòng khí xịt lên không rồi rơi xuống lả tả… lên giường, lên tay chàng, lên bụng thằng nhỏ … Thằng Bão tối tăm mặt mày, tim nó đập hổn loạn, người nó run rẩy không ngớt …

Tuấn kích thích một cách không ngờ, làm cho thằng em vợ mới lớn biết ra khí lần đầu thật là kích dâm tột độ, vì vậy, chỉ cần chàng đưa tay úp lên tay của thằng Bão giúp nó làm mấy động tác cơ bản thủ dâm trên con cặc của chàng là Tuấn cũng đạt được đỉnh cao của khoái lạc, tay phải thì xụt cặc thằng Bão còn tay trái thì tự thủ dâm, chàng lịm người đi để dòng khí của mình bắn ra xối xả. Tuấn xiết chặc hai con cặc trong hai tay mà sung sướng hưởng thụ …

Thằng Bão cũng cảm nhận rõ ràng trong lòng bàn tay của nó con cặc của anh rể nó đang co giật xuất khí thật mãnh liệt. Nó thấy cực kỳ hạnh phúc và nó thầm cám ơn Tuấn đã cho nó những giây phút tuyệt vời này. Sau dó nó không còn biết gì nữa và nằm vật ra mà ngũ …

Khi nó tỉnh dậy thì nó thấy Tuấn đang chống cùi chỏ bên cạnh, chàng nhìn nó mà cười thật hiền hậu. Thằng Bão cũng ngượng ngùng cười theo.
Tuấn âu yếm vuốt má nó mà hỏi :
- Em có được sung sướng không ?
Thằng Bão vụng về gật đầu :
- Anh Hai ! em sướng vô cùng.
- Anh rất hãnh diện đã là người đầu tiên giúp em khám phá ra chuyện này. Sau này thì tùy em, em phải tự tìm đường đi cho chính mình. Mà nè, em thấy thích gần gũi con trai hay thích con gái hơn ?
Thằng Bão đắn đo :
- Em cũng không biết … mà em cũng không cần biết làm gì.
Nó suy nghĩ một lúc rồi nói tiếp :
- Em chỉ biết là hiện giờ em rất thích thú được anh chỉ cho trò chơi này. Thật là sướng không cách chi mà tã được !

Tuấn mỉm cười khi nghe thằng Bão háo hức như vậy, chàng lại đưa tay xuống nắm con cặc của nó mà vuốt nhẹ. Chàng hài lòng thấy con cặc từ từ cương lên lại. Tuổi trẻ có khác ! mới vừa xuất khí đó mà bây giờ lại sẳn sàng nữa rồi !

Tuấn không ngờ là mình lại thich được sờ bóp cặc đến mức độ đó. Lúc đầu thì chàng cũng hơi bỡ ngỡ khi nắm con cặc thằng Bão lần đầu tiên, có lẽ một phần cũng vì chàng vẫn có những rào cản tâm lý, ý tưởng mình có máu « pê-đê » làm chàng chùn chân. Nhưng nhanh chóng Tuấn cảm nhận rõ ràng là chàng không hề đồng tính luyến ái, vì chàng vẫn ham muốn hai người vợ của mình. Ham muốn rờ bóp cặc của thằng Bão chỉ là một khía cạnh nhõ của những ước mơ thầm kín mà thôi, với lại thằng Bão không những đẹp trai mà còn nhu mì, nhìn nó ai mà không thích gần gũi ?

Tuấn đả gạt ra được tất cả những rào cản để đến với thằng Bão một cách thật tự nhiên, thành thật. Chàng lúc nào cũng hết sức chu đáo với thằng Bão, có lẽ cũng vì vậy mà thằng Bão đả dễ dàng chấp nhận và đón tiếp anh rể của nó.

Bây giờ Tuấn thích thú xoa bóp con cặc dễ thương của thằng nhỏ mà thằng Bão cũng đả quen hơi nên nó không ngần ngại ưỡn hạ bộ nó lên cho Tuấn dễ dàng nâng niu con cặc của nó … Cả hai càng lúc càng hứng tình … Thằng Bão vụng về đưa tay ra kéo anh nó vào lòng mà xiết nhẹ, nó nhắm mắt gục đầu vào cổ của Tuấn trong một tư thế đầy tin tưởng, tùng phục. Rồi bản năng của nó thúc đẩy nó bắt đầu ngượng ngùng hôn lên cổ của Tuấn làm Tuấn nổi da gà vì kích dâm. Chàng để cho thằng Bão tập tểnh hôn rồi chàng đẩy nó nằm xuống cho chàng hôn lại nó … những nụ hôn ngắn và liên tục làm thằng Bão oằn người ra vì sướng … Tuấn tập trung hôn lên ngực nó, vòng xuống bụng, trong khi tay vẫn xoa đều con cặc dựng đứng. Thằng Bão thở hổn hển, cố chống chọi với những làn sóng khổng lồ đang làm nó xây xẩm mặt mày …

Tuấn cũng không chóng chọi được trước thèm muốn quá mạnh, chàng không do dự nữa, há môi ra ngậm con cặc nhỏ vào miệng …
Thằng Bão kêu ríu rít :
- Anh Hai … anh Hai … a … á … á …

Tuấn mừng rỡ tột độ … người chàng run lên vì sung sướng. Tuấn vừa khám phá ra là được ngậm một con cặc đúng là ước mơ thầm kín nhất, sâu xa nhất của chàng. Chàng đả cố gạt ra ý tưởng đó nhưng bây giờ khi được ngậm con cặc của thằng Bão vào miệng thì chàng mới chịu chấp nhận : đây là điều chàng ao ước từ lúc trẻ, từ lúc được người đàn ông lạ mặt nắm cặc mình trong rạp hát !

Tuấn sướng quá, tai chàng ù lên, không còn nghe thằng Bão đang rên rỉ …
Chàng biết phải làm gì để tăng sự sướng khoái lên tột độ, chàng nhẹ nhàng đút con cặc vào thật sâu trong cuống họng … rồi chàng xiết chặt con cặc, không nhút nhích nữa, mà chỉ dùng những cơ thịt trong miệng mà bú mút …

Thằng Bão đâu có bao nhiêu kinh nghiệm tình dục để chống cự lại được ! Tuấn vừa bắt đầu bú là nó đã la lên một tiếng thống thiết rồi gồng người lên mà xuất tinh tràn trề … Tuấn để cho dòng khí bắn sâu trong cuống họng, chàng sung sướng vừa tiếp tục bú vừa nuốt … thật không ngờ đến ngày hôm nay, đả trên 40 tuổi, đả phải chờ gần 30 năm Tuấn mới thực hiện được giấc mơ dấu kín này. Chàng lịm người đi trong hạnh phúc. Chàng đưa bàn tay ép đều đặn hai hòn dái của thằng Bão bắt nó phải xuất hết dòng khí ra cho chàng uống. Thằng Bão chịu không nổi, buông thõng người ra ngất đi, không còn biết Trời Đất gì nữa …

Tuấn ngước đầu lên thì thấy Thu đang đứng bên thềm cửa … Nàng mỉm cười sung sướng nhìn chồng …

Lợi dụng thằng Bão đang mê, Tuấn đưa tay lên ngoắc Thu. Nàng nhẹ nhàng bước đến, quỳ xuống bên giường…

Tuấn cầm con cặc vẫn còn đang nứng, đưa cho Thu. Nàng ngậm ngay con cặc vào miệng. Tuấn cố bóp hai hòn dái của thằng Bão để chắt chiu mấy giọt khí cuối cùng cho Thu nếm. Thu cảm khái lắm, nàng nhớ lại khi trước được bú cặc Ông Nội, rồi bây giờ lại được bú cặc thằng em trai … mà hai người thân đó lại không bao giờ biết chuyện động trời nầy.

Mấy ngày còn lại của chuyến du lịch Singapore lần đó thật là đáng nhớ đời cho Tuấn và thằng Bão, cả hai quấn quít bên nhau dưới cái nhìn âu yếm của Thu.

Điều mà hai vợ chồng Tuấn không thể ngờ là sau khi được nếm mùi tình dục, thằng Bão thay đổi hẳn. Chỉ trong vòng một hai ngày thôi mà nó đả mất đi tính nhút nhát e lệ thường ngày. Tánh tình của nó được khẳng định thật nhanh chóng. Nó đả thoát khỏi xác con sâu yếu ớt để biến thành con bướm rực rỡ !

Một điều nửa làm Tuấn ngạc nhiên không ít là thằng Bão sung sức không thể ngờ. Mổi ngày nó được Tuấn xụt cặc hay bú cặc ít nhất 2, 3 lần mà hình như nó cũng không hề xao xuyến, lung lây. Vừa xuất tinh xong đó vậy mà chưa đầy nửa tiếng đồng hồ sau là nó đả sẳn sàng « giao chiến » nửa rồi.

Đêm cuối cùng, thằng Bão năn nỉ Tuấn cho phép nó bú cặc chàng. Tuấn do dự nhiều lắm vì chàng lo không biết thằng Bão đả sẵn sàng chưa để đi thêm một bước nữa ? Nó chỉ mới thụ động tiếp nhận tình dục từ chàng mà thôi, còn nếu chính nó chủ động thì không biết ra sao ? Nhưng rồi sau cùng thì chàng cũng siêu lòng khi thằng Bão nói :
- Anh phải cho em cơ hội để em biết mình là ai chứ !

Được một thằng con trai bú cặc mình là một kinh nghiệm hoàn tòan mới đối với Tuấn. Chàng không ngờ là điều đó lại tuyệt vời như vậy ! tuy thằng Bão còn vụng về nhưng cách bú cặc của nó thật khác xa cách bú của phụ nữ ! mạnh bạo hơn, có thể nói là vủ phu hơn. Hai người đàn ông vật lộn với nhau, gần như là giao đấu với nhau đến khi Tuấn đầu hàng, xuất tinh xối xả cho thằng Bão bú nuốt.

Trở lại Việt Nam, Tuấn ân cần căn dặn thằng Bão khi nó trở về quê phải ráng khẳng định giới tính của nó và định hướng rõ ràng, và sau đó thì phải biết chấp nhận bản thân của mình và sống theo sự lựa chọn của mình. Tuấn nhắc thằng Bão là dù gì chăng nửa thì nó có thể đặt niềm tin vào chàng, vào chị Hai của nó và vào Liên.
- Em hảy nhớ là anh và hai chị lúc nào cũng sẽ ủng hộ em hết mình và sẽ bảo bộc cho em.

Bẵng đi một thời gian khá lâu, một hôm Tuấn nhận được một lá thư thật dài của thằng Bão.

Anh Hai của em,

Hôm nay ngồi viết cho anh để trình bày cho anh những gì em đả sống qua từ mấy tháng nay.

Sau khi đi Singapore về, em sung sướng lắm được anh hướng dẩn thật chu đáo về tình dục cho em. Em cũng muốn biết lắm em là ai ? Đi Singapore về em thấy tự tin hơn rất nhiều nhưng em cũng bâng khoăng do dự nhiều lắm. Em thấy em thật là gần gũi với anh, em thấy mình thật gắn bó với anh một cách kỳ lạ nhưng em cũng nghe anh nói là em phải khẳng định hướng đi của mình trong phạm vi đó. Sao em thấy phức tạp quá ! em thấy mình sung sướng được có anh vậy thì tại sao mình phải đi tìm cái khác làm chi ?

Nhưng em cũng muốn nghe theo lời anh dặn.

Bên cạnh nhà em có hai anh em cùng lứa tuổi với em. Thằng anh tên là Hùng còn đứa em gái tên là Hương. Dạo sau này em chơi thân với tụi nó lắm, nhất là thằng Hùng học cùng lớp với em. Con Hương thì học dưới em hai lớp.

Ba đứa tụi em hay đi chơi chung với nhau.

Có lần tụi em đi tắm suối trong rừng, thật là vui. Tắm xong cả ba leo lên một tảng đá phẳng để nằm phơi chờ khô quần áo tắm. Em nằm gần thằng Hùng còn con Hương thì nằm xa xa phía bên kia. Buổi sáng đó nắng thật ấm, em nằm lim dim ngũ vật vờ … tự nhiên nhớ đến anh quá chừng, em cứ tưởng là có anh bên cạnh nên tự dưng em quây người sang bên, lấy tay quàng qua ngực thằng Hùng, đùi em thì lại quàng qua đùi nó. Thằng Hùng mở mắt ra kêu nhỏ : « Bão làm gì vậy Bão ? » em giựt mình quê quá chừng nhưng em thấy thằng Hùng không có vẻ gì bực bội nên em giả bộ tiếp tục ngũ như không nghe thấy. Thằng Hùng thấy em ngũ nên nó cũng nằm im, không nói gì tiếp. Em thấy thích lằm khi được chạm vào da thịt của thằng Hùng.

Rồi từ từ em cảm nhận rõ ràng qua cái đùi của em đặt lên người nó là … con cu của nó đang nứng lên từ từ. Cảm giác đó thật là dễ chịu … Ngoài anh ra, đây là lần đầu tiên em tạo phản ứng như vậy đối với một đứa con trai.

Em phải nói cho anh biết : thằng Hùng rất được nể nang trong trường của em vì nó khá đô mà lại thích đóng vai « ngầu ». Nhưng đó là bề ngoài thôi, chứ em chơi với nó thì biết nó không có du côn chút nào hết.

Thấy thằng Hùng vẫn nằm im, em đánh bạo đưa đùi mình lên đặt đúng lên con cu của nó. Không còn nghi ngờ gì nửa, thằng Hùng đang nứng cu quá chừng !!! thấy nó như vậy, em không do dự nữa, thò tay luồn dưới quần đùi của nó mà nắm ngay con cu. Thằng Hùng run run, nói nhỏ vào tai em :
- Bão ơi, làm gì vậy ? coi chừng con Hương nó thấy, kỳ lắm.
- Kệ tía nó, Bão thèm nắm cu của Hùng lắm đây.

Thằng Hùng nhắm mắt nằm im, hơi thở nó hơi hổn loạn làm em thấy mình tự tin hẳn lên. Em thật sự không ngờ là ngày hôm nay em dám làm chuyện này. Em nghỉ đó cũng là ảnh hưởng tích cực của anh đó, đúng không ? từ lúc đi Singapore với anh, em thay đổi nhiều lắm.

Thằng Hùng không còn vẽ « anh hùng » gì nữa, nó trở thành một đứa con trai yếu ớt trong tay của em, nó háo hức chờ đợi em ban cho nó những cảm xúc đầu tiên về tình dục. Em kéo quần nó xuống rồi nắm con cu của nó mà vuốt ve làm nó càng nứng thêm. Nó cứ rùn mình liên tiếp … Cu nó cũng còn nhỏ như cu của em, không được hùng dũng như anh đâu. Nhưng em thấy thích thú vô cùng.

Rồi em bắt đầu xụt cặc cho nó. Thằng Hùng coi bộ háo hức lắm, nó cứ ưỡn cu của nó lên. Có điều tụi em không ngờ là khi thằng Hùng kêu lên mấy tiếng vì bị kích thích quá độ thì con Hương bị đánh thức, nó ngồi dậy nhìn hết mọi chuyện. Thấy vậy, thằng Hùng ngượng quá, nó lấy tay che cu của nó. Xong nó năn nỉ con Hương đừng về mét Ba Mẹ.

Con Hương đồng ý với điều kiện là anh nó phải dẫn nó đi ăn cà-rem mỗi khi nó đòi.

Thằng Hùng bị kẹt quá, nó nói nhỏ vào tai em :
- Bão nghỉ có cách gì không, chứ để con khỉ nầy chèn ép Hùng như vậy thì chịu sao cho thấu, bao nhiêu tiền không lẻ cứ phải chi cho con nhỏ này đi ăn cà-rem ?
- Phương cách hay nhất là dụ nó đồng lõa với mình thì nó không có cách gì mà tố cáo mình cho được !

Không chờ thằng Hùng có ý kiến, em đưa tay ngoắc con Hương biểu nó đến gần hai đứa tụi em. Thằng Hùng ngượng quá vì nó vẩn còn để lòi con cu nó ra, nó chỉ biết lấy hai tay che cu của nó. Em hỏi con Hương :
- Bé Hương có bao giờ thấy cu của con trai chưa ?
Con nhỏ bẽn lẽn lắc đầu. Em đưa tay gạt hai bàn tay của thằng Hùng đang bụm cu của nó rồi chỉ cho con Hương :
- Nè, nhìn đi cho biết, cu của con trai là như vậy đó.
Con Hương trố mắt ra nhìn cái vật lạ lùng trong khi thằng Hùng thì quơ lấy cái áo thun mà trùm lên đầu che mắt cho khỏi ngượng.
Em khuyến khích con Hương biểu nó đưa tay ra nắm con cu cho biết. Con nhỏ tò mò quá nên nghe theo lời em. Nó rờ mó con cu một lúc rồi hỏi em :
- Sao tự nhiên cái này … nó phồng lên như vậy, hả anh Bão ?

Thì ra, dưới bàn tay vụng về của con em gái nó, cu của thằng Hùng lại nứng trở lại. Em giải thích cho con Hương hiểu rõ về hiện tượng đó rồi em với nó cùng nhau xụt cu thằng Hùng, em thì nắm cặc còn con Hương thì em biểu nó đưa tay xoa bóp hai hòn dái. Lần này thì không còn bị ai phá đám nữa nên sau vài phút là thằng Hùng la lên một tiếng rồi nó xuất khí ra tùm lum, em phải ráng hết sức mới giử được con cặc trong tay, còn con Hương thì nó ngây người ra mà nhìn anh nó xuất tinh. Mắt nó đờ đẫn thấy mà mắc cười.

Từ đó về sau, em và thằng Hùng không cho con Hương đi theo chơi chung vì sợ những phức tạp nẩy sinh. Có được một người bạn như thằng Hùng, em mừng lắm, tụi em hể có dịp là lập lại trò chơi bên bờ suối, chổ hẹn bí mật của tụi em cũng chính là bên cái suối đó. Em chỉ cho thằng Hùng cách xụt cặc cho em nên cả hai đều rất hợp với nhau. Có lúc gặp nhau tụi em thi đua thủ dâm mỗi đứa một đằng, xem đứa nào xuất khí trước.

Cách đây mấy ngày, tối hôm đó em đi ra sau nhà định dạo chơi một mình thì gặp con Hương đứng bên cây chuối. Thấy mặt nó buồn thiu, em mới ân cần hỏi han thì nó phụn phịu :
- Mấy tuần nay, hai anh không cho em đi chơi chung thành ra em buồn quá. Em không biết đã làm sai cái gì mà bị hai anh tẩy chây em. Thôi em không đòi đi ăn cà-rem nữa đâu, em chỉ thích theo chơi với hai anh thôi.
Em kéo nó ngồi xuống bên em rồi em cố giải thích cho nó nghe là nó còn nhỏ, là thằng Hùng với em là con trai không thích chơi với con gái, là nầy là nọ … nhưng con Hương lại khóc hu hu làm em không biết phải làm gì. Em ôm nó vào lòng mà vổ về. Sau một lúc thì nó nín nhưng nó lại cứ rút mặt vào ngực em làm em cũng thấy rạo rực.

Con Hương tuy đã 15 tuổi nhưng tánh nó còn con nít dễ sợ luôn ! Nó cứ thích cười giỡn ào ào như con trai. Đã vậy, nó còn để tóc ngắn, quăn tít nên càng không có vẻ gì thùy mị, con gái hết. Có lẻ em thích chơi với nó cũng một phần vì cái tánh con trai của nó.

Bây giờ tự nhiên thấy nó khóc xụt xịt làm em thấy thương thương nó.
Em chợt nhớ đến mấy lời anh nói, biểu em phải sống qua nhiều kinh nghiệm để khẳng định mình là ai. Thì có lẽ con Hương cũng là một tình huống em cần phải biết qua.

Vì vậy em rụt rè đưa tay đặt lên ngực của nó mà xoa bóp vú của nó. Con Hương không nói gì mà lại còn ép sát người nó vào em hơn. Em cũng khẩn trương lắm vì đây là lần đầu tiên em rờ vú con gái … em tháo mấy nút áo phía trên của nó rồi em luồn tay vào. Em luống cuống vì gặp phải cái nịt vú, em không biết phải làm sao thì con Hương kín đáo thò tay ra sau lưng mà tháo khuy cài nịt vú.

Nhờ vậy mà em được dễ dàng đút tay vào rờ vú nó. Miệng em thì khô cằn còn con Hương thì run như bị sốt. Cả hai vụng về đến thảm hại nhưng cảm giác được bóp trong lòng bàn tay một gò vú vừa êm vừa ấm thật là khó tã. Em đả từng được thấy vú của chị Hai khi đi du lịch với anh chị nên em thấy vú con Hương thật là còn quá nhỏ nhưng em vẫn thấy thích thú vô cùng, chưa bao giờ em thấy cái gì êm như vú con Hương.

Em dìu con nhỏ nằm xuống bãi cỏ để em vạch hai vạt áo nó ra … Dưới ánh trăng mờ mờ em thấy hai gò vú trắng bóc thật là đẹp không thể tã. Con Hương nhắm khít mắt nằm im như cục đá. Em nhìn gương mặt nó và lúc đó em mới thấy là nó đẹp lạ lùng. Em háo hức đưa cả hai tay để bóp vú nó. Em nhào nặng hai vú nó như nhào nặng bột gạo, em không quen nên con Hương kêu đau biểu em phải làm nhẹ nhàng hơn. Phải công nhận là thần tiên ! em cúi đầu xuống hôn lên hai gò vú làm con Hương rùng mình.

Em cũng bắt đầu run như lần đầu tiên được anh vuốt ve trong rạp hát. Với con trai thì em còn biết đại khái phải làm gì chứ với con gái thì em mù tịt. May cho em là con Hương mới có 15 tuổi, còn quá khù khờ nên em dễ lấn lướt nó hơn. Em đánh bạo đặt tay lên lưng quần bà ba của nó rồi em lo lắng chờ xem phản ứng của nó.

Nhưng con Hương vẫn nằm trơ ra đó …

Thấy vậy, em vụng về luồn tay vào quần nó, em thật sự hoàn toàn không biết gì về bộ phận sinh dục của con gái nên em cũng ngỡ ngàng lắm. Da con Hương sao mà mịn quá, không thể nào tưởng tượng được ! em lần mò tiến xa hơn … đến khi em rờ thấy mấy cọng lông đầu tiên, nhuyễn như tơ. Phải nói là lúc đó em và con Hương bắt đầu run thật sự, em đổ mồ hôi vì kích thích mà chắc con Hương cũng không hơn gì em, nó nổi gai nổi ốc khắp cùng mình …

Khi em úp bàn tay lên mu *** nó thì cả hai đều kêu lên một tiếng. Em thì vì ngạc nhiên khám phá ra một cái *** con gái, còn con Hương thì chắc vì nó hoảng sợ.

Nó mở mắt ra nhìn em mà thều thào :
- Anh Bão, em sợ quá …
Lúc đó tiếng mẹ con Hương vang lên :
- Hương ơi, con đâu rồi, về nhà mẹ cần con.
Con Hương giựt mình ngồi nhổm dậy rồi ù té chạy về nhà, vừa chạy vừa ráng cài mấy cái nút áo bị bung ra …

Lần đó cho em thấy là hình như em cũng thích con gái chứ không có dững dưng chút nào. Mấy ngày sau đó em cứ lấp ló nhìn sang nhà con Hương để tìm nó nhưng nó vắng bóng mất tiêu, làm em cứ thấy bức rức ra làm sao ! Gặp thằng Hùng em dấu nó chuyện xẩy ra giữa em và con Hương, nó rủ em ra bờ suối nhưng em viện cớ này cớ nọ để từ chối vì em không có đầu óc đâu mà nghỉ đến chuyện khác. Em cũng không dám hỏi nó về con em của nó.

Đến ngày thứ ba thì em chịu không được, em quyết định sang nhà con Hương để hỏi thăm tình hình. Hóa ra là nó bị bịnh từ mấy ngày nay, phải nằm liệt giường !

Mẹ nó biểu em vào thăm con Hương.

Bước vào phòng, thấy nó xanh xao, em cũng thấy tội nghiệp. Con Hương thấy em nó mắc cỡ đỏ bừng mặt, rồi trong một cử chỉ rất con nít, nó lấy chăn trùm lên đầu, không dám nhìn em.

Em ngồi xuống bên giường, rồi liếc mắt thấy Mẹ nó bước xuống nhà, em thò tay dưới chăn nắm lấy tay nó. Con Hương dùng dằng nhưng nó vẫn để tay nó trong bàn tay em. Một lúc nữa thì con Hương chịu không nổi phải tung chăn ra mà thở. Thấy em cười, nó càng đỏ mặt thêm, em thừa cơ hội thò tay vào mà rờ vú nó. Cũng may là nó nằm nhà nên không đeo nịt vú ! Con Hương quây mặt vào tường, nhưng nó không đẩy tay em ra. Nhờ vậy em lại được bóp vú nó đả đời. Lần này em quen hơi rồi nên em biết nâng niu vú của nó, em kẹp núm vú của nó mà se se làm núm vú nó cương lên cứng ngắc.

Thấy nó đang bối rối, em luồn luôn tay kia dưới chăn mà đặt tay lên quần ngũ của nó, ngay trên mu ***. Con Hương thật quá khù khờ, phản ứng độc nhất của nó chỉ là nhắm mắt mím môi … em xoa bóp mu *** nó qua làn vãi mõng một lúc rồi không ngần ngại đút tay thẳng luôn dưới lưng quần mà rờ *** của nó.

Lần này em cũng đả quen quen rồi nên em không hấp tấp, em hết sức nhẹ nhàng vuốt ve vùng kín của đứa con gái mới lớn làm nó có vẽ thích thú lắm, nhưng nó mắc cỡ nên nó lấy hai tay che mắt, như không đủ can đảm mà đối xứng với thực tế.

Tuy che mắt nhưng nó lại vụng về mở rộng hai đùi ra cho em rờ *** của nó. Em thú thật là em rất thích được rờ bóp *** con nhỏ. Em thích lắm anh à ! Em lắng nghe tiếng động dưới nhà rồi đánh liều dạt cái chăn qua bên để được nhìn cho thật rỏ cái *** đầy bí ẩn đối với em. Con Hương vẩn nằm bất động khi em tuột quần của nó xuống mắc cá chân. Có lẽ vì bị bịnh nằm nhà nên con Hương cũng không bận quần lót vì vậy khi kéo quần nó xuống thì *** nó hiện ra lồ lộ. Em không ngờ là *** con gái lại đẹp như vậy : mu *** nó vung lên tròn trịa, lông nó chỉ mới lún phún chứ không nhiều như lông của chị Hai mà em đả được nhìn thấy lúc cùng anh chị đi du lịch.

Có lẽ con Hương vẫn còn bị sốt nên *** nó nóng hổi, tay em úp lên mu nó mà nghe nóng rần.

Em ngồi bên giường con Hương trong buổi chiều đó gần nữa tiếng đồng hồ để mà vuốt ve *** của nó.

Sau khi con Hương hết bịnh thì em và nó lén lút gặp nhau. Tụi em dấu chuyện đó thật kỷ nên không ai biết hết. Cả thằng Hùng cũng không biết luôn. Tụi em hẹn nhau ra bãi sau, nơi có mấy ghềnh đá lớn. Chổ đó vừa kín đáo vừa thoải mái. Cũng tại nơi đó mà em chỉ cho con Hương khám phá ra tình dục. Thiệt ra thì em chỉ hơn nó có chút xíu thôi, nhờ những gì anh chỉ điểm cho em, phần còn lại thì tụi em cứ để bản năng dẫn dắt. Con Hương tuy còn nhỏ tuổi nhưng nó háo hức lạ kỳ về tình dục. Cái gì nó cũng tò mò muốn biết. Nhờ vậy mà em và nó tập tễnh bắt chước hôn môi nút lưỡi như thấy trong phim ci-nê, cái món nầy thì con Hương ưa thích nhất. Hễ có cơ hội là nó bắt em phải hôn nó !

Tụi em cũng khám phá cơ thể của nhau. Em dạy con Hương rờ bóp cặc, làm cho con cặc cương cứng. Em thì đả biết cưng cái *** của nó làm nó rạo rực ra nước nhờn ướt nhẹp. Nhưng có điều em không ngờ là con Hương đả biết tự thủ dâm từ lúc nó 14 tuổi ! Thì ra dạo đó nó có người chị bà con Việt kiều về thăm nhà. Ở chơi vài tuần chị đó dẩn nó đi chơi một vòng từ Nam chí Bắc và trong dịp đó chị ta có dụ dỗ nó cổi quần ra cho chị ta chiêm ngưỡng *** của nó. Chị ta cũng chỉ dẫn cho con Hương biết thủ dâm … Thành ra chính con Hương mới chỉ lại cho em cách thủ dâm cho con gái. Nhưng thiệt ra mà nói thì nó chỉ biết một cách lờ mờ mà thôi nên nó cũng không hứng thú lắm với chuyện đó. Nó nói người chị họ nó có rờ bóp *** của nó mấy lần và có chỉ nó những động tác làm cho nó sướng… sau đó nó nói có thử tự thủ dâm một vài lần mà thôi, mà không đạt được mục đích … không thể nào so sánh được với chuyện được do chính em sụt *** cho nó. Đến khi em biết thủ dâm cho nó thì nó mới thấy sướng thật sự. Lần đầu tiên em thành công trong việc thủ dâm cho nó, em rất ngạc nhiên không ngờ khi xuất khí, con gái cũng giống như con trai : con Hương vừa run rẩy, vừa kêu ú ớ làm em thấy rạo rực không thể tưởng được …Nó kẹp cứng bàn tay em giữa hai đùi nó.

Em cũng dạy cho con Hương xụt cặc em. Lúc đầu lẻ dĩ nhiên nó vụng về lắm nhưng sau rồi thì nó cũng biết làm cho em sướng. Từ đó mổi khi tụi em gặp nhau trên ghềnh đá là tụi em thủ dâm cho nhau. Em thấy như vậy thật là hạnh phúc lắm rồi.

Có điều là em vẫn thích liên hệ với thằng Hùng anh con Hương. Em vẫn thích cơ thể con trai, vẫn thích chơi với cặc của nó, thích làm cho nó nứng cặc.

Sau cùng rồi trong một dịp đi tắm biễn, em kéo thằng Hùng vào một góc, em biểu nó đứng dựa vào một tảng đá rồi em kéo quần tắm của nó xuống. Lần đầu tiên em bú cặc nó làm nó rụng rời tay chân. Em nhớ đến những bài học của anh dạy em và em cố áp dụng cho thật đúng. Khi nó ra khí thì nó thiếu điều muốn té quỵ xuống. Nó ra khí quá chừng luôn … nó phải nằm dưỡng một lúc lâu mới lấy lại được thần hồn.

Không hiểu sao, em cảm thấy không hứng thú lắm khi thằng Hùng hỏi em có muốn để cho nó bú cặc em không. Em thối thoát.

Đối với con Hương thì lại khác hẳn. Em năn nỉ nó cả mấy ngày, nó mới chịu bú cặc em. Nó bắt em phải bao nó đi ăn cà-rem 3 lần để bù lại. Đả vậy, nó mắc cở nên ra điều kiện bắt em phải lấy nón che mắt lại, không cho em nhìn thấy nó ngậm cặc vào miệng. Lần đầu nó chỉ đơn thuần ngậm vào miệng mà không làm gì khác.

Phải chờ đến mấy lần sau khi nó quen quen rồi thì nó mới dám bú. Thấy nó như vậy nên em không dám ra khí trong miệng nó.

Nó làm khó với em như vậy nhưng khi em đòi bú *** nó thì nó chịu ngay. Nó đứng dựa vào tảng đá vén váy nó lên đến eo, còn em thì quỳ giữa hai đùi rộng mỡ của nó để liếm *** nó. Coi bộ nó thích lắm vì em nghe nó rên như con chó con. Đến lần thứ ba khi em bú nó thì em thuần rồi, bú nó đến khi nó xuất khí mà run như bị sốt.

Một lần khác em và thằng Hùng có dịp xem lén được một phim video sex. Tụi em ngạc nhiên khám phá là hai người con trai có thể đụ nhau bằng cách đút cặc vào lổ đít. Tụi em bàn nhau rồi tối hôm đó, đem ra thí nghiệm. Thằng Hùng nằm nghiên, co người lại như con tôm. Em thì lấy chất vaseline mới mua ở tiệm thuốc, đem trét vào cu của em và vào lổ đít thằng Hùng. Xong em bắt chước như trong phim, bắt đầu đút cặc vào đít nó. Thật là dễ dàng mà cũng thật là tuyệt vời. Khi con cặc vào lút cán thì em sung sướng vô cùng nằm im để hưởng thụ cảm giác mới lạ. Tay em thò ra trước mà nắm con cặc cương cứng của thằng Hùng. Sau đó em vừa tập tểnh đụ nó vừa xụt cặc nó. Hai đứa ra khí cùng một lúc, em xây xẩm cả mặt mày.

Đến đây em muốn nói với anh một điễm, mong anh hiểu cho em : tuy em đả chơi thằng Hùng nhưng khi nó muốn chơi lại em thì em từ chối. Trong thâm tâm em, không hiểu sao, em có cảm nhận là việc đó em chỉ muốn dành cho anh mà thôi. Để một người khác đút cặc vào người em đối với chính bản thân em là một hành động không tầm thường chút nào, liên quan đến cả cái phần tình cảm sâu đậm. Mà anh cũng biết, cái phần đó em đả trao cho anh rồi !

Đó em kể cho anh nghe hết cuộc sống tình dục của em. Em hãnh diện được là bồ của hai anh em thằng Hùng, con Hương.

Em thấy mối liên hệ nào cũng thích hợp cho em, biểu em lựa chọn giữa thằng Hùng hay em gái nó thì em đành chịu thua, không quyết định được. Với thằng con trai hay với đứa con gái, ai em cũng thấy thích hợp hết.
Anh biểu em phải thử nghiệm hết mọi tình huống đễ tìm biết mình là ai. Trong năm qua, em cũng đả hết mình nghe theo lời anh, bây giờ em cũng biết qua một vài khía cạnh của tình dục và em nghỉ là em có thể rút ra được một vài điều.

Và em muốn nói cho anh nghe điều quan trọng nhất : tuy em rất thích thú được trãi qua mấy kinh nghiệm cả với con trai lẫn con gái. Nhưng em cảm nhận thật rõ ràng là trong những tình huống đó em chỉ đến với háo hức của cơ thể mà thôi, chứ cái phần tình cảm sâu đậm thì em thật sự không cảm nhận được, cả với thằng Hùng lẩn con Hương !

Em thấy thật rõ là cái phần quan trọng đó em chỉ có với anh mà thôi. Hỏi em tại sao thì em đành chịu, không trả lời được, em chỉ biết là từ khi biết anh, được anh dìu dắt thì trong lòng em hình như không còn chổ nào khác cho bất cứ một ai, dù đàn ông hay đàn bà.

Anh đả có gia đình, có chị Liên, chị Hai, nhưng em vẫn thấy thương anh thật sâu đậm, những ngày được sống bên anh ở Singapore là những ngày em thấy hạnh phúc nhất.

Em biết và em không đòi hỏi gì hơn, anh đi đường anh còn em thì phải đi đường của em, nhưng ôi, sao mà em thấy tẻ nhạt quá. Mấy tháng nửa em vào Đại học, em mong sau đó em sẽ có được một hướng đi riêng, một cuộc sống riêng. Nhưng em sẽ dành cho anh một chổ thật lớn trong em.
Em của anh

Đọc thơ của thằng Bão, Tuấn chấn động một cách không ngờ. Chàng không ngờ là thằng Bão gắn bó với mình đến như thế. Trong thâm tâm chàng thì thằng Bão cũng đả để lại một dấu vết hằn sâu trong lòng. Đến với nó vì muốn tìm lại một kỷ niệm trong quá khứ nhưng đến với nó rồi mới thấy là mình gắn bó với nó một cách lạ kỳ. Tuấn biết là mình hoàn toàn không có máu pê-đê nhưng thằng Bão là một ngoại lệ. Nó vừa là thằng em vợ vừa là thằng con trai đầu tiên và độc nhất đả làm chàng rung động. Nó đả trao cho chàng những rạo rực đầu đời và chính chàng cũng đả trao cho nó những khoái cảm thật đặc biệt khi được ôm ấp nó trong tay, khi được nâng niu con cặc của nó và khi được nó bú cặc lần đầu.

Tuấn đưa thơ của thằng Bão cho hai vợ mình xem. Liên và Thu cũng rất xúc động trước những lời lẽ chân thành của nó. Hai người đàn bà bàn tính với nhau rồi, với cách nhìn thoáng của họ, họ đi đến được một quyết định táo bạo.

Liên đứng ra nói với chồng :
- Chúng em mong muốn là anh cho thằng Bão về đây sống chung với vợ chồng mình.
Tuấn ngỡ ngàng trước đề nghị của hai người vợ mình, nhưng Liên giãi bày :
- Anh cũng biết mà, gia đình mình thật không giống ai, không những một chồng hai vợ mà hai người vợ lại có mối liên hệ đồng tính luyến ái với nhau. Anh thử tìm ở đất nước này có bao nhiêu gia đình như mình ? Thành ra em thấy nếu anh cũng có cái phần đồng tính luyến ái và muốn có người bạn trai bên mình thì em và Thu không thấy có gì trở ngại, huống gì thằng Bão lại là em út trong nhà. Chỉ được cái lợi là tình nghĩa chúng ta càng khắn khít thêm mà thôi.

Tuấn mừng quá, ôm hai vợ mà cám ơn rối rít.

Được báo tin, thằng Bão cũng sung sướng bất ngờ. Nó thu xếp đồ đạc rồi từ giã đảo quốc để về Sài-Gòn. Chỉ có thằng Hùng và con Hương là bị mất đi một người bạn, một người tình thật đặc biệt. Nhưng chúng nó còn trẻ nên còn bao cơ hội nữa để tìm được người bạn đời mong mỏi.
Tuấn cho xây cất thêm một căn nhà nhỏ đằng sau vườn, dành cho thằng Bão.

Liên và Thu bắt Tuấn phải làm một tiệc lễ gia đình thân mật để đánh dấu ngày ra mắt của thằng Bão. Đêm đó Tuấn được chính thức « động phòng » với thằng Bão, chàng sung sướng tìm lại được mùi đàn ông nồng nồng của nó khi ôm nó vào lòng mà hôn hít nó. Bây giờ thằng Bão đả là một thanh niên cường tráng, không còn là thằng Bão nhút nhát ủy mị của hai năm trước nữa. Cũng trong đêm, lần đầu tiên Tuấn đụ thằng Bão một cách âu yếm. Nằm ôm thằng Bão với con cặc đút sâu trong đít của nó, với con cặc nóng ấm của nó nằm trong lòng bàn tay của mình, Tuấn cảm khái vô cùng, thầm cám ơn Trời Đất đã cho chàng hưỡng được những ưu đãi quá lớn.

Liên và Thu cũng biễu Tuấn dẫn thằng Bão đi du lịch mấy ngày để cho họ được tự do tư tình với nhau.

Từ đó chàng như là một ông vua với một đám hậu cung, đầu tuần thì dành cho Liên, Chánh Cung Hoàng Hậu, giữa tuần thì sang bầu bạn với cận thần Bão còn cuối tuần thì được ôm ấp Thu Quý Phi !

Cũng may là Tuấn rất sung sức nên mới thỏa mãn được cho cả hậu cung của mình. Mổi người một nét, Tuấn đều yêu thương đậm đà từng người, không phân biệt bất cứ người nào.

Với thời gian thì tình cảm giửa họ càng lúc càng khắn khít với nhau, hoàn toàn không có đám mây nào che khuất. Cuối cùng thì thằng Bão cũng trở thành người tình của Liên một cách thật tự nhiên, với sự đồng tình của Tuấn : Liên vô cùng hài lòng vì có thêm được một người tình trẻ tuổi đầy sinh lực. Thật vậy, với độ tuổi trên 40, Liên có mức đòi hỏi tình dục rất cao, mà thằng Bão thì cũng không kém gì. Vì vậy, những ngày cuối tuần khi Tuấn dành thời gian cho Thu thì Liên và thằng Bão thường hay đi nghỉ cuối tuần ở một nơi nào đó và họ thường dùng cả thời giờ để yêu nhau. Chính với thằng Bão mà Liên đả khám phá ra món « đụ lỗ sau » mà nàng rất ưa chuộng sau này. Thật ra mà nói thì thằng Bão vẫn ưa thích đàn ông con trai hơn, và nếu nó gắn bó được với Liên thì có lẻ cũng vì Liên là một người phụ nữ có nhiều nam tính, quen hành động, thích chỉ huy.
Liên và Thu hay có dịp xuống Hà Tiên thăm Mẹ và Ông của Thu. Ông Nội Thu rất có cảm tình với Liên, ông từng bị Liên đánh gục trong những cuộc thi đua uống rượu nên Ông rất nể nàng. Thật ra thì Ông đâu có biết là những lần đó Ông thua vì bị Liên chơi trò ăn gian, bỏ thuốc ngũ vào rượu !
Ông hay thích trò chuyện với Liên vì thấy Liên có cái nhìn thật phóng khoáng, trong thâm tâm Ông rất cảm kích Liên đã chấp nhận là Ông lấy Mẹ con Thu về làm vợ, không lên án người đàn ông dám lấy nàng dâu của mình. Ông biết là cũng nhờ có Liên mà tình cảm giữa Thu và Mẹ nó mới được khắn khít lại nhiều như lúc gần đây.

Một lần nọ … Ông và Liên ngồi sau vườn khề khà nhâm nhi chén rượu và hàn huyên rất tâm đắc về đủ mọi vấn đề. Liên không ngần ngại đề cập cả đến chuyện tình dục. Liên cười hỏi Ông :
- Ông nè, cháu nghe Thu nói là Ông ghê gớm lắm phải không ? phụ nữ trong xóm Ông người nào cũng bị Ông quyến rũ !
Ông cười sảng khoái :
- Con Thu nói quá đó thôi. Tui mà quyến rũ được hết đàn bà trong xóm thì chắc tui không còn được ngồi đây mà nói chuyện với cô đâu … vì bị mấy thằng chồng đập chết ngắc từ lâu rồi.

- Nhưng phải công nhận là Ông vẫn còn tráng kiện, đẹp trai, nhìn Ông không ai biết tuổi thật của Ông, cứ tưởng Ông 40 mấy, 50 … nhờ vậy Ông mới gài bẫy được một người phụ nữ đẹp như Mẹ con Thu.
Ông vừa cười vừa nhìn dáo dác sau lưng :
- Cô nói vậy … coi chừng bà Xã tui nghe được thì phiền lắm.
- Ông hay thiệt đó, gần 70 rồi mà coi bộ còn sung sức quá chừng, dám lấy vợ 45 tuổi ! chắc là nếu Ông muốn người đàn bà nào thì người đó phải rớt vào giường Ông mà thôi, phải không ?

Một thoáng đăm chiêu hiện ra trong ánh mắt Ông nhưng lại biến mất ngay, nhưng Liên rất tinh ý, đả nhận ra điều đó. Nàng tò mò :
- Ồ, chắc Ông có tâm sự thầm kín rồi đây. Nói cho cháu nghe đi.
Ông giựt mình, lắc đầu cười :
- Đâu có gì đâu, cô đóan sai rồi đó.
- Ông ơi, cháu là « cáo già » mà, Ông không giấu được cháu đâu. Thôi để cháu từ từ đoán nhe, xem có đúng tim đen Ông không ?
- Cô dù có tài tình cách mấy cũng không thể nào biết được tâm sự của tui đâu.
Liên dậm chân :
- Vậy Ông dám cá hay không ? để cháu đoán mà !
- Ừ … thì giỏi đoán đi !
- Thôi vầy … cháu sẻ ráng đoán nhưng Ông phải giúp cháu. Cháu sẽ hỏi Ông từng câu, Ông phải trả lời thành thật, không nói dối.
- Cô tính gài tui hay sao ? nếu tui cứ trả lời hết thì còn gì nữa ?
- Không, khi cháu hỏi, Ông chỉ trả lời bằng bằng cách gật đầu hay lắc đầu mà thôi, như vậy được không ?
Ông cười xòa :
- Cô thiệt là láu cá. Tui bằng lóng và thách cô đó.
- Được. Câu hỏi thứ nhất đây : à … hồi nẩy cháu hỏi là chắc Ông dụ dổ được tất cả những người phụ nữ nào mà Ông để ý đến … Ông hơi bói rối một chút. Thì cháu đóan là Ông có để ý đến một người đàn bà nhưng Ông không chiếm đọat được người đó, đúng không ?
Ông mỉm cười gật đầu. Liên hăng hái hỏi tiếp :
- Lúc ở đảo, Ông có đầy đủ điều kiện để chinh phục được tất cả mọi người đàn bà. Do đó, nếu không thành công thì vì người đó đả có chồng ?
Ông lắc đầu cười.
- Câu vừa rồi của cháu yếu thật vì Ông đả dám chinh phục dâu của mình, đả có gia đình đề huề thì đâu chừa ai dù người đó đã có chồng !
Liên gãi đầu suy nghĩ rồi dè dặt hỏi tiếp :
- Nếu không phải vậy thì điều gì làm cho Ông không tiến tới ? hay vì người đó ở quá xa Ông ?
Ông lắc đầu làm Liên cười hì hì, nói :
- Ồ như vậy người đó không phải là cháu rồi ! Tiếc quá !!!
- Cô lại nói bậy rồi !
- Nếu người đó không phải ở xa Ông thì người đó ở rất gần Ông ?
Ông lúng túng gật đầu. Liên đưa tay chỉ lên trời :
- À … rồi … cháu biết rỏ những người xung quanh Ông, vậy thì cháu chỉ cần đưa tên từng người ra thì thế nào cũng tìm ra.
Ông bối rối, đứng dậy :
- Thôi, không chơi nữa, đã khuya rồi, mình vào nhà đi ngũ đi cô à.
- Không được, Ông đả thách thức cháu thì Ông phải ngồi đây. Nhưng Ông à, cháu muốn nói với Ông một điều. Theo cháu thì ai cũng có những thèm muốn chôn sâu trong lòng mình, đâu có gì là xấu xa đâu. Người ta thường dấu kín những điều đó vì sợ bị chê cười, lên án hay vì bị rào cản tâm lý, văn hóa … nhưng theo cháu thì người ta nên bày tỏ những điều đó đừng để chúng trói buộc mình, làm mình thành nô lệ của chúng.
- Cô nói cũng đúng phần nào, những theo tui thì những thèm muốn đó thường đi ngược lại những giá trị của gia đình, của xã hội thì không nên giải tỏa chúng, vì từ đó chúng sẽ tạo ra những hậu quả kinh hoàng, mà sau này chúng ta có hối hận cũng không kịp.
- Thì lẻ dĩ nhiên rồi. Nhưng cháu muốn nói là giải tỏa cũng có nhiều phương cách : không nhất thiết phải mang những thèm muốn đó ra thực hiện, lúc đó thật vậy, có thể gây ra hậu quả không lường … những chúng ta cũng có thể giải tỏa chúng bằng lời nói, bằng chia sẻ với người hiểu mình … những đè nén sẽ vơi đi và sẽ dễ dàng được kềm chế.
Ông bâng khuâng ngó ra xa :
- Ừ thì tui nghĩ, cô cũng có lý phần nào …
Liên cười cười, đưa tay nắm tay Ông :
- Vậy thì … Ông chia sẻ với cháu đi, Ông không tin tưởng cháu sao ?
Ông lưỡng lự :
- Cô phải biết là tui rất thấy gần gũi với cô, ngay như buổi nói chuyện tối nay, chưa bao giờ tui tâm sự với ai hết về chuyện thầm kín này … Nhưng mà thôi, cô à … chuyện đã xa xưa rồi, tui đã lật trang giấy đó qua rồi …
- Nếu chuyện không còn quan trọng nữa thì còn dễ cho Ông kể cho cháu nghe ! Để cháu đóan xem người trong mộng của Ông là ai nhe.
Ông cười :
- Cô rõ thiệt là một người phụ nữ không chịu thua ai hết !
- Người phụ nữ Ông thèm muốn có phải là người hàng xóm của Ông không ?
Ông lắc đầu …
- Người đó là người trong gia đình Ông ?
Ông do dự một lúc rồi đành gật đầu…
- Người đó cùng vai vế với Ông ?
Ông lại lắc đầu …
Liên trố mắt ra nhìn Ông … rồi nàng ghé miệng vào tai Ông mà nói thiệt nhỏ :
- Như vậy là cháu biết rồi. Người đó là có cái tên bắt đầu bằng chử T.
Nàng chưa kịp nói tiếp thì Ông khẩn trương đứng dậy, hối hả nói :
- Thôi, tui đả nói quá nhiều với cô rồi, tui … tui đi về ngũ …
Nói xong Ông hấp tấp bước như chạy về hướng nhà. Liên nhìn theo mỉm cười sung sướng.
Tối hôm sau, sau bữa ăn, cả hai lại có dịp ngồi hóng mát đằng sau vườn, Ông ngập ngừng mở đầu :
- Tối hôm qua … tui … tui …
Liên lại nắm tay Ông mà an ủi :
- Ông đứng để ý làm gì. Cháu rất cám ơn Ông đã chia sẽ với cháu một chuyện cực kỳ bí mật như vậy. Cháu sẽ giử kín miệng. Cháu không bao giờ chỉ trích, lên án Ông đâu, ngược lại cháu còn thấy điều đó thật là đẹp. Cháu còn ganh tị với Ông nửa là !
Ông ngạc nhiên hỏi :
- Ũa, thật sao ? cô không trách tui sao ?
- Làm sao cháu có quyền mà trách Ông. Với lại đó chỉ là ý tưởng trong đầu thôi mà ! ý tưởng đó đẹp vì ý tưởng đó biểu lộ tình thương của Ông đối với người đó. Đúng không ? đã là tình thương thì tại sao lại không đẹp ?
Ông thở dài :
- Cô thật là hiểu tui ! không ngờ thằng già này đến bây giờ mới gặp được người tri kỷ hiểu được mình ! Thật vậy tất cả đều là tình thương tuyệt đối mà tui có đối với nó.
Ông cảm khái và xúc động quá nên hai hàng nước mắt chảy dài trên đôi má. Liên im lặng nắm tay Ông xiết nhẹ. Một lúc lâu sau, Ông nhỏ nhẹ nói với Liên :
- Chắc đây cũng là dịp để cho tui được giải tỏa những nổi niềm chôn dấu từ mười mấy năm nay…

Ông miên man nhìn về xa như muốn tìm lại những kỷ niệm của quá khứ …Liên lặng lẽ chờ Ông. Rồi Ông bắt đầu kể :
- Hai chị em con Thu nhà tui không có được một tuổi trẻ tốt đẹp cho lắm vì Ba Mẹ chúng nó không hợp với nhau nên không khí trong gia đình rất nhạt nhẽo. Vì vậy con Thu hay đến tìm tình thương nơi tui từ lúc nó còn nhỏ. Tui thương nó nhiều lắm và rất nuông chìu nó. Nó muốn gì tui cũng ráng cho, nhiều khi còn phải lén Ba Mẹ nó … Khi vợ tui mất thì tui buồn lắm, thú thật với cô lúc đó tui cũng chả muốn sống làm gì. May là Mẹ con Thu ráng chăm sóc cho tui nên giai đoạn khó khăn đó mới qua. Cũng từ lúc đó mà tui đem lòng thương con dâu mình. Cũng phải nói là nếu tui vượt qua được giai đoạn đó thì con Thu cũng đã đóng một vai trò không nhỏ : ngày nào nó cũng nhín thì giờ qua chơi với tui. Lúc đó nó 14 tuổi. Rồi một lần tui nhớ rõ lắm, một kỷ niệm cứ đeo đẳng tui từ mười mấy năm nay …
Ông thở dài im lặng một lúc rồi nói tiếp :
- Lần đó nó đến với tui sau lớp học, mặt mày bí xị. Tui đang ngồi trên ghế mà nó nhẫy xổ vào lòng tui, ôm tui mà khóc ngon lành. Thì ra nó vừa mới bị cô giáo la cho một trận vì chuyện gì đó. Tui chỉ biết ôm nó mà vỗ về … nhưng lần đó … lần đó … tui bàng hoàng nhận ra là con Thu không còn là một đứa con nít nữa … tui … tui ôm nó như ôm một cô gái. Mùi thơm của nó cứ xông lên mũi tui … rồi thì hai … gò vú nhỏ của nó cứ ép vào ngực tui … tui sợ quá, cố nhẹ nhàng đẩy nó ra nhưng nó cứ ôm xiết tui. Tui hoãng sợ vì thấy cơ thể của mình phản ứng như khi tui ôm một người phụ nữ … tui … tui …

Liên nhỏ nhẹ nói nhỏ vào tai Ông :
- Lúc đó Ông nứng cu phải không ?
Ông ngượng ngùng gật đầu.
- Tui giận cho tui quá chừng, nhưng phần đó của cơ thể tui không kiễm soát được. Tui đành ngồi yên chịu trận. Con Thu ngồi trong lòng tui thật lâu, cả đến khi hết buồn rồi mà nó cứ ngồi cho tui ôm, không chịu đứng dậy. Thật là một cực hình cho tui, vì con cu của tui cứ căn cứng lên. Tui thấy mình vẫn thương yêu nó nhưng bắt đầu từ ngày đó thì hình như lại có thêm một khía cạnh khác trong tình thương của tui. Một khía cạnh mang tính tình dục. Con Thu ăn quen nên nó thường đòi tui ôm nó vào lòng, mà mổi lần như vậy thì cái phần tình dục lại càng tăng thêm. Lúc đầu tui cố chống chọi nhưng sau đó tui chịu thua. Tui chỉ tự nguyện không làm gì tổn hại đến nó mà thôi. Từ đó tui còn lợi dụng những lúc ôm nó mà thích thú ngửi mùi thơm của nó, mà nâng niu nó. Tui thấy bao nhiêu đó cũng là hạnh phúc cho tui lắm rồi. Tui không đòi hỏi gì hơn.

Rồi một bửa trưa nọ, con Thu đến nhà tui để ngũ trưa trước khi vào lợp học chiều. Nó đến nhà tui vì nhà tui gần trường học của nó, chứ nếu phải về nhà thì mất thì giờ lắm. Lần đó tui ngồi như bao lần khác ngắm nhìn nó ngũ với tất cả tình thương của tui, nhưng lần đó lại có thêm một chuyện … nó quên không cài mấy cái nút áo sơ-mi sau khi đi rửa mặt nên trong khi nó ngũ, tui nhìn thấy hết cả gò vú của nó vì con nhỏ không bận nịt vú. Người tui đổ mồ hôi khi nhìn thấy vú của nó. Tui không cầm lòng được nên tui rón rén đưa tay vào rờ vú nó. Được bóp vú nó làm tui sây sẫm mặt mày thiếu điều muốn ngất đi. Tui đả từng rờ bóp bao nhiêu cặp vú đàn bà rồi nhưng chưa bao giờ tui mất bình tĩnh như lúc rờ vú con Thu.

Liên cười :
- Thì có gì đâu. Ông mất bình tĩnh vì ông đang rờ trái cấm, vì Ông đang làm chuyện loạn luân với cháu gái Ông.
- Tui không hề thấy mình có lổi vì trong thâm tâm tui, tui thật sự cảm nhận lòng thương yêu vô bờ của tui đối với nó. Cô có tin tui không ?
- Dạ cháu tin Ông.
- Lần đó tui đã nhìn con Thu như một người phụ nữ mà tui thèm muốn chứ không còn là một đứa con gái, cháu của tui, mặc dù nó chỉ mới trưởng thành.
- Con Thu mà biết được chắc nó sẽ rất sung sướng.
- Ủa, tại sao cô lại nói vậy ?
- Tại vì Ông là người đàn ông đầu tiên biết nhìn nó như một người đàn bà, với cái nhìn đầy ham muốn của một người đàn ông.
- Thôi nói vậy chứ không bao giờ con Thu lại biết được chuyện này mà. Lần đó tui đã rất hạnh phúc được xoa bóp vú của nó. Tui là một người rất đam mê vú đàn bà nên sau đó hể có dịp là tui chiêm ngưỡng vú của nó. Nhưng tui không bao giờ còn có cơ hội để rờ bóp vú của nó nữa.

Cả hai ngồi lặng lẽ ngắm nhìn sao trên trời. Một lúc lâu sau, Ông nhẹ nhàng nói :
- Đó là chuyện bí mật của tui. Nói ra được với cô tui thấy mình nhẹ nhõm hẳn ra. Cám ơn cô đã cho tui được cơ hội này. Tui cũng cám ơn cô đã lắng nghe mà không phê phán tui.
- Cháu cũng cám ơn Ông đã tin tưởng cháu. Cháu rất thích thú được nghe chuyện bí mật tày trời của Ông. Nhưng mà Ông nè …
- Cái gì vậy cô ?
- Có bao giờ Ông có ý định thực hiện những mong muốn thầm kín của Ông không ?
- Í, cô nói giỡn đó chứ ! cô mà có chỉa dao vào lưng tui hăm dọa thì tui cũng không dám làm chuyện tày trời đó.
- Ủa … vậy chứ Ông không còn thèm muốn con Thu nữa hay sao ?
Ông bối rối, không dám nhìn Liên. Liên vỗ nhẹ lên cánh tay Ông :
- Ông không cần nói nhưng cháu biết là ham muốn đó vẫn còn ầm ỉ trong Ông, mặc dù Ông không dám chấp nhận. Từ hôm qua, cháu cũng đã suy nghĩ nhiều về chuyện của Ông và cháu đã nghĩ ra một giải pháp rất đẹp và an toàn để giúp Ông.
Ông nhìn Liên đầy nghi ngờ :
- Giải pháp đẹp và an toàn ?
Liên kín đáo thò tay vào túi áo bấm nút ngừng máy thu âm nhỏ mà nàng đả lén mang theo để thu âm cuộc nói chuyện tối hôm đó.
- Thôi để cháu nói : cháu có quen một cô gái cũng khoãng tuổi con Thu, có điều đặc biệt là cô ta có giọng nói y chang giọng con Thu, Ông nghe cũng phải sửng sốt luôn. Ý của cháu là thuyết phục cô ta đóng vai con Thu. Rồi Ông sẽ đến với nó trong một căn phòng tối đặc. Ông chỉ nghe giọng của nó mà không thấy mặt mũi của nó. Như vậy Ông sẽ có cảm giác nó là con Thu. Xong cháu để Ông thực hiện với cô gái đó những gì Ông thèm muốn được làm với con Thu.
- Có chuyện đó thật sao, nhưng còn cô gái đó, cô ta có chịu không ?
- Ông đừng quan tâm, đó là chuyện của cháu.
Có dịp, Liên hỏi Thu :
- Em thấy dạo này Ông Nội của em ra sao ?
- Ồ, từ lúc cưới Mẹ em về, Ông trông trẻ hẳn ra.
Thu cười khúc khích :
- Chị biết mà, Mẹ em sung lắm về tình dục, chắc bắt Ông cung phụng mổi tối. Ông hạnh phúc hết cỡ rồi còn gì !
- Em nhớ không khi em còn 16 tuổi, mình đã gài bẩy Ông khi cho thuốc ngũ vào rượu Ông …
Thu hơi mắc cỡ nhưng đôi mắt lại sáng lên :
- Em nhớ hoài chuyện đó. Chị thật là ma giáo hết sức …
- Nhờ vậy lúc đó em mới được bú cặc Ông mà coi bộ lúc đó em thích thú lắm phải không ?
Thu càng mắc cỡ thêm :
- Chuyện đã qua, chị nhắc lại làm em ngượng chết đi.
- Nhưng chị hỏi thiệt : em sướng lắm phải không ?
- Thì … đúng là một kỷ niệm tuyệt vời … sau này, dù có những cơ hội bú cặc khác, nhưng lần đầu tiên bú cặc Ông quả thật là nhớ đời. Ông dù sao cũng là người thân nhất trong gia đình phía em. Sau này có chị, có anh Tuấn và có con em … nhưng lúc nhỏ thật ra em chỉ có thương Ông là nhiều nhất. Lần đó dù bị chị dồn vào thế bất đắc dỉ nhưng em không hối tiếc chút nào đã đem lại niềm sung sướng cho Ông. Ông từng cho em nhiều lắm mà em chả đền bù được chút gì.
- Chị muốn cho em nghe một đoạn băng mà chị thu được lần về Hà Tiên vừa rồi thăm Ông.
Thu nằm rút đầu vào ngực của Liên trong khi Liên làm thao tác để cho máy thu âm chạy.
Lúc đầu Thu cười khúc khích nói :
- Chị thiệt là đầy mưu mô. Lại kiếm cách bắt Ông nói chuyện kín của mình. Sợ chị luôn.
Rồi Thu cũng bị cuốn theo kịch bản đang được diễn ra. Nàng cũng tò mò theo dõi những câu hỏi của Liên để cố tìm ra người phụ nữ được Ông chiếu cố.

Khi đến đoạn Ông tiết lộ người đó là chính mình thì Thu bàng hoàng, không nói được một lời nào. Nàng nằm im lắng nghe giọng trầm trầm của Ông nói về những giao động trong Ông khi ôm mình trong lòng, rồi khi Ông được rờ vú mình … Khi nghe Ông thú nhận là Ông vẫn thương yêu mình và nổi thèm muốn của Ông vẫn còn ầm ỉ trong lòng Ông thì Thu không cầm được nước mắt. Nàng nằm trên ngực Liên mà âm thầm khóc.

Liên chỉ biết ôm người tình của mình mà vỗ về. Nàng biết phải để cho Thu khóc cho vơi đi những cảm xúc.

Một lúc thật lâu sau, Thu đưa tay quẹt nước mắt rồi nhỏ nhẹ hỏi Liên :
- Chị giúp em đi. Em phải làm gì đây ? chị lúc nào cũng chỉ đường đúng cho em, vậy thì chị giúp em.
- Trước hết, chị cần biết là em có lên án Ông hay không vì những gì Ông đã nói ?
- Không, hoàn toàn không ! em rất cảm động thấy Ông thương em và em không thấy có gì sai trái khi tình thương đó lại pha lẩn nét tình dục. Chị biết mà, khi còn nhỏ chị đả cho em cơ hội bú cặc lần đầu, mà lần đó lại được bú cặc Ông. Như vậy thật ra thì em đả là người tình của Ông từ lúc đó rồi !
- Vậy thì chị khuyên em hảy dám đi đến cùng, để Ông thực hiện được ước mơ thầm kín của Ông.
- Chị biết mà, em lúc nào cũng nghe theo lời chị. Chị cứ nói cho em nghe ý của chị.
Liên hẹn Ông lên Sài-Gòn gặp nàng tại sảnh đường của một khách sạn kín đáo. Nhìn Ông khẩn trương mà Liên phải phì cười :
- Ông làm gì như gà mắc đẻ vậy ? y như là thiều niên mới có hẹn lần đầu với bồ !
- Tui lo thúi ruột đây mà cô cứ chọc ghẹo tui. Thôi cô kêu tui lên đây là có chuyện gì không ?
- Thì là phải có chứ, đúng như dự định mà cháu đã nói qua với Ông.
- Vậy là …
- Dạ, cô gái này tên là Hương, cô ta đồng ý làm những gì mà cháu đã bàn bạc qua với cô ta. Cô ta đang chờ Ông trên phòng. Ông nhớ là cuộc hẹn hò này phải được diển ra trong bóng tối hoàn toàn.
- Tui run quá đây, tui phải làm gì vậy hả cô. Tui không quen mấy cô thiếu nữ trẻ măng …
- Ông nói gì vậy ? Đây là con Thu cháu của Ông mà, Ông biết rỏ nó. Tự Ông biết phải làm gì với nó chút nữa.

Ông hồi họp gỏ cữa và bước vào khi nghe tiếng trả lời. Trong phòng tối thui, Ông chỉ lờ mờ thấy một cô gái ngồi trên giường. Ông rụt rè :
- Cô là cô Hương đó phải không ?

Một giọng nói đầy khẩn trương vang lên :
- Ủa dạ con là Thu đây mà Ông, sao Ông lại gọi con là Hương ?
Ông giựt mình sửng sốt vì rõ ràng đây là tiếng con Thu. Sao lại có thể có hai người có cùng một giọng nói. Ông vụng về hỏi :
- Thu đó hả, Ông đây !
- Con đi học mới về, ngồi chờ Ông bắt sốt ruột. Ông vào đây ngồi với con.
Ông lần mò trong bóng tối đến ngồi xuống giường. Thu nhẹ nhàng đưa tay nắm tay Ông. Qua phút ngượng ngùng ban đầu, bây giờ nàng thấy thích rồi. Nàng ngồi nói chuyện với Ông như lúc mình còn đi học. Ông cũng từ từ hết căng thẳng và bắt đầu quên đi sự vô lý của tình huống. Giọng của con Thu càng làm Ông ngây ngây.

Thu nhõng nhẽo :
- Ông ơi, cho con ngồi vào lòng Ông nhe.
Ông cười vui vẻ :
- Ừ

Thu nằm vào lòng Ông và rút mặt vào cổ Ông làm Ông rạo rực. Ông nhớ lại kỷ niệm những lần cách đây mười mấy năm khi Ông được ôm đứa cháu gái. Ông vòng tay qua ôm đứa con gái, mùi hương của nàng làm Ông lơ lững … Miệng Ông khô cằn khi Ông hỏi :
- Bủa nay con đi học có gì kể cho Ông nghe.
- Thôi, không thèm kể, bửa nay con chỉ muốn Ông cưng con mà thôi.
- Con nhỏ sao hôm nay nhõng nhẽo quá ! vậy muốn Ông cưng ra sao đây ?
- Ông thương con thì Ông phải hun lên tóc con, hun lên mắt con, hun lên má con …
- Như vầy đó, được hông ?
- Ông hun gì mà như hun cây cột, không có tình cảm gì hết. Con bắt Ông phải hun lại.

Ông nhắm mắt gục đầu vào mái tóc Thu mà hít thật sâu mùi hương của nàng, xong Ông âu yếm hôn lên trán, lên má, khắp gương mặt của đứa cháu gái.

Thu sung sướng nằm trong lòng Ông để Ông cưng chìu. Náng không cần phải gượng gạo đống vai diễn nữa mà nàng đã vào vai thật của Thu đứa con gái đang háo hức chờ đợi. Chỉ khác chăng là bây giờ nàng không còn là con Thu khờ khạo mà là một người phụ nữ đầy kinh nghiệm tình dục. Nàng hun nhẹ vào cổ Ông làm rùng mình thích thú. Xong nàng nhẹ nhàng cằm tay Ông mà đặt lên vú của mình.

Ông run quá khi tìm lại được cảm giác xoa bóp vú của đứa cháu gái. Ông thò tay vào thì nhận ra là đứa cháu không đeo nịt vú. Ông lịm người khi gò vú căn cứng nằm gọn trong ***g bàn tay. Ông cảm khái quá, thốt lên :
- Thu ơi, Ông cám ơn con đã cho Ông món quà này.

Thu cũng thích thú không kém. Nàng biết mình đang làm một chuyện động trời : đang để Ông của mình vừa là chồng của Mẹ mình, âu yếm vuốt ve mình. Ông thì cứ tưởng đây là tình huống giã mạo, chứ Thu thì biết đây là một tình huống hoàn toàn thật. Người cháu gái đang làm Ông háo hức không phải là cô Hương nào hết mà là chính nàng.

Cùng lúc Thu cảm nhận là con cặc của Ông đang cương lên dưới mông đít nàng. Nàng mỉm cười thỏa nguyện.
Ông vụng về nói :
- Thu ơi, cho phép Ông hun vú của con nhe ?
- Dạ.

Ông cúi xuống vạch áo ra rồi ngậm đầu vú vào miệng. Ông thích thú bú vú đứa cháu gái mình, một tay thì mằn mò núm vú kia. Ông nứng cặc quá mức, sây sẫm mặt mày không ngờ hôm nay lại có cơ hội thực hiện được điều Ông thèm thuồng từ bấy lâu nay. Ông đang được bú vú đứa cháu gái đây, Ông đang sờ mó cái thân thể nóng bỏng của nó đây…

Cả hai nằm lăn ra giường. Sự kích dâm nổ bùng lên làm hai người mau chóng mất hết tỉnh táo … họ hấp tấp tháo hết quần áo qưăng ra tứ tung ... Ông hối hả đặt tay lên *** người con gái mà hào hểnh :
- Thu ơi, *** của con sao mà mịn quá …

Thu cũng háo hức nắm con cặc của Ông trong tay mà run run nghỉ đến kỷ niệm được bú cặc Ông lúc trẻ. Không ngờ ngày hôm nay lại được tái ngộ con cặc hùng dũng này.

Cả hai đều hấp tấp khẩn trương tột độ, họ không còn biết chờ đợi nữa, họ đốt cháy hết những giai đọan … chỉ còn lại hai thân thể hấp tấp đòi hưỡng thụ. Thu kéo Ông nằm lên người mình rồi chính nàng thò tay nắm con cặc mà đút vào *** mình. Nàng kêu lên mấy tiếng hối thúc ngắn ngũn, hẩy mu *** mình để đón nhận con cặc to bự … nàng sung sướng quá, không ngờ ngày hôm nay lại được Ông đụ mình.

Ông cũng cực kỳ kích thích, Ông thút con cặc vào tuốt trong tử cung đứa cháu gái mà thì thào :
- Thu ơi, Ông đang đụ con đây. Ông chờ giây phút này từ mười mấy năm rồi …
- Ông ơi, Con cũng chờ đợi giây phút này từ lâu. Ông đụ con đi. Con thương Ông nhất đời.
- Ông thèm muốn con từ lâu lắm đó, con có biết không ? Ông đụ cho đã đời *** con đây !
- Ông đụ *** con đã đời, con sướng lắm.
- Con là đứa cháu Ông thương nhiều không thể tả được … vì vậy mà Ông thèm được đụ con suốt ngày suốt đêm. Con có cảm nhận được con cặc của Ông hay không ?
- Cặc Ông nằm tuốt trong con, cặc Ông đang làm cho con hạnh phúc quá đi. Ông nói đi, con muốn nghe Ông nói là Ông thương con.
- Thu ơi, Ông thương nhớ con không biết đâu mà nói. Từ khi con bỏ xứ mà đi học trên thành phố rồi lấy chồng thì Ông vẫn nhớ con quây quắc …
- Mổi khi đụ Mẹ con thì Ông có nhớ đến con không ?
- Có lúc đang chơi Mẹ con, Ông nhắm mắt nghỉ là mình đang đụ con đó !
- Con hạnh phúc vô cùng được Ông đụ. Ông đụ con thiệt mạnh đi nhe Ông.
Ông nghe theo lời, đụ thật vũ phu … làm thân thể hai người bấp bênh nhồi lên nhồi xuống, chăn gối văng ra tứ tung, cái giường rung rinh như muốn sập … Thu thều thào vào tai Ông :
- Ông ơi, con chịu không nổi nữa rồi, con gần ra đó. Ông ra cùng lúc với con nhe !
- Ừ, Ông ra cùng với con. Ông hạnh phúc quá đi.

Cả hai oằn người lên run rẩy mà ra khí triền miên.

Lâu lắm sau đó, Thu sãng khoái nằm đặt đầu lên ngực Ông. Chưa bao giờ nàng được đụ một cách mạnh bạo như vậy, *** nàng ê ẩm tê chồn nhưng trong người nàng sức sống đang lưu chuyển một cách mảnh liệt … Tuấn, chồng nàng là một người trí thức nên cách đụ của chàng cũng mang nhiều tính cách trí thức. Còn Ông là người gần đất cát, gần thiên nhiên nên cách đụ của Ông trực tiếp hơn, thô bạo hơn.

Thu sung sướng lắm. Nàng không ngờ ngày hôm nay lại có được cơ hội tuyệt vời làm tình với người trong gia đình máu mủ mà nàng yêu mến kính trọng nhất, người đã cưng chìu, lo lắng cho nàng nhiều nhất lúc nàng còn nhỏ. Thu có cái nhìn rất thoáng đạt nên nàng không hề có cảm giác tội lổi khi làm tình với một người thân trong gia đình, rào cản loạn luân theo nàng chỉ là một rào cản tâm lý, có thể cần thiết cho người khác nhưng lại vô nghĩa đối với nàng.

Thu đưa tay nắm con cặc của Ông … nàng cảm khái nhớ lại đây là con cặc đầu tiên mà nàng đã nhìn thấy khi mình mới lên 15, 16 tuổi, đây cũng là con cặc đầu tiên mà mình được bú. Con cặc này đã để lại ấn tượng thật đẹp trong lòng nàng từ bấy lâu nay. Bây giờ Thu mới nhận ra là nàng không bao giờ quên con cặc hùng dũng này.

Dưới tay nàng con cặc lại rụt rịt cử động …

Phần Ông thì sau giây phút tuyệt vời được xuất khí trong *** đứa « cháu gái », Ông dần dần trở lại với thực tế. Ông không quên người con gái được Ông đụ tên là Hương chứ không phải là Thu và tất cả chỉ là một sự dàn cảnh mà thôi. Nhưng Ông cũng thích thú lắm, ít nhất trong một khoãng khắc Ông đả giải tỏa được một ước ao thèm muốn mang trong lòng từ mười mấy năm nay. Khi Ông nâng niu người con gái trong tay Ông đả thật sự cảm nhận là Ông nâng niu con Thu, đứa cháu gái thật sự của mình. Mà đứa con gái này thật là háo hức trong tình dục, hơn hẳn những người đàn bà mà Ông đả từng ôm ấp. Đụ cô ta thật là sướng lịm người ! đã vậy, cô ta còn đang xờ bóp cặc làm Ông lại bắt đầu muốn nứng cặc nữa đây !
Ông đưa tay vuốt tóc người con gái mà nói nhỏ :
- Cô Hương nè, tui cám ơn cô nhiều lắm đó.
Thu làm thinh, không trả lời … Ông nói tiếp :
- Chắc cô không biết đó, chứ thật ra thì cô đả giúp tui rất là nhiều.
Thu nhỏ nhẹ nói :
- Ông à, sao Ông lại gọi con là Hương ? con là Thu thật mà.
- Ừ thì là Thu cũng được, tui chỉ muốn nói đôi lời cám ơn cô thôi.
- Ông không tin con sao ?
Ông cười sảng khoái :
- Ừ thì tin cũng được, đâu có sao !
Thu cũng cười nhỏ :
- Nghe giọng nói của Ông thì biết là Ông không tin con rồi … Con sẽ làm Ông tin con. Nhưng trước hết, Ông lại đây …

Thu nằm bẹt hai đùi ra, bắt Ông leo lên người nàng, rồi chính nàng nắm con cặc đã căn cứng trở lại, đút vào khe *** mình. Ông khoang khoái đút cặc vào tuốt sâu trong tử cung người con gái. Rồi Ông cười :
- Tui nghe cô rồi đó, bây giờ cô biểu tui làm gì tiếp đây ?
- Ông hảy nhấn nút trên bàn ngũ để bật đèn lên …
Ông chần chừ :
- Có nên hay không ? cô Liên đã biểu tui là không được nhìn thấy mặt của cô mà.
- Đó là cách đây một giờ, còn bây giờ là khác. Con biểu Ông thì Ông phải nghe con.
- Ừ, cũng được …

Khi đèn bật sáng lên thì cùng lúc Ông thất kinh hồn vía, la lên một tiếng thất thanh. Ông vụng về định rút cặc ra khỏi *** Thu để ngồi dậy nhưng Thu đả đoán trước phản ứng của Ông nên nàng dùng hai chân và hai tay kẹp cứng Ông. Ông lấp bấp rên rỉ :
- Ủa, Trời ơi là Trời, sao lại có chuyện như vầy. Trời hại tui rồi.
Thu ôm ghì Ông mà nhỏ nhẹ nói :
- Ông ơi, Ông hảy nghe con nói đây. Tất cả đều là do con mà thôi. Khi nghe chị Liên kể hết mọi chuyện thì con sung sướng lắm. Con sung sướng vì biết là Ông thương con, là Ông nhớ đến con, là Ông thèm muốn con. Con biết đó chỉ xuất phát từ tình yêu của Ông dành cho con đó thôi. Con thật sự sung sướng và hảnh diện.
Ông e dè :
- Thiệt vậy sao ? con không trách Ông ?
- Con sung sướng lắm và con nói với chị Liên là con muốn giúp Ông thực hiện được ước mơ thầm kín của Ông, ước mơ Ông ấp ủ từ bấy lâu nay, ước mơ của Ông được liên hệ tình dục với con … Nhưng tụi con cũng biết tánh Ông : nếu làm một cách thẳng thắng thì dù có chết Ông cũng sẽ không bao giờ chịu liên hệ tình dục với con nên tụi con mới có ý dàn cảnh để Ông yên tâm mà chấp nhận.
Ông thở dài :
- Thật là không thể tưởng tượng được ! Thằng già này đúng ra chỉ là một con cờ nhỏ bé do hai cô sử dụng tùy tiện !
- Ông nói vậy chứ người được hưởng lợi trong chuyện này là Ông đó, Ông đừng quên nhe. Ông nè, hồi nẩy được Ông đụ, con phải nói là con rất hạnh phúc, thật là tuyệt vời. Còn Ông thì có hài lòng với con không ?
Ông lúng túng ngượng ngùng :
- Thì … thì …
- Ông không chối cãi được đâu. Khi nẩy, khi Ông đụ con Ông cứ kêu tên con không ngớt và con biết là Ông cũng hạnh phúc tràn trề như con. Con muốn là Ông chấp nhận để mạnh dạng tiến tới chứ cứ hối tiếc làm chi ?
Ông thở dài :
- Thôi thì sự việc đả như vậy, có hối tiếc thì cũng không thay đổi được gì ! Ông đồng ý với con, phải đi về hướng trước, không nên tiếc nuối những gì đả qua.
- Con mừng lắm khi nghe Ông nói vậy. Mà hiện tại là giây phút này đây : Ông nhìn lại xem, Ông đang được ôm ấp con, Ông đang làm con thích thú lắm đó. Ông nói Ông thương yêu con thì Ông vuốt ve nâng niu con đi chứ ! con cảm nhận thật rõ ràng con cặc của Ông đang đầy ấp trong con …
- Ồ, lẻ dĩ nhiên là Ông thương con không có cách chi mà tã cho hết được, con là đứa cháu gái Ông yêu nhất đời, con là người đàn bà mà Ông thèm muốn từ mấy kiếp trước, cặc Ông vào thăm con, mừng như được về nhà … nè, cặc Ông vui mừng, sung sướng vì được về thăm con đó … Thu ơi, Ông không biết nói gì hơn.

Rồi Ông ứa nước mắt vì hạnh phúc. Thu cũng cảm động khóc theo.
Rồi Ông đụ Thu thật chậm chạp nhưng cũng thật mảnh liệt. Thu run rẩy đón nhận những cú nhấp lan tỏa đến từng tế bào trong cơ thể nàng, và làm tim nàng nổ tung lên thành muôn mảnh …

Cả hai quấn quít với nhau suốt đêm hôm đó. Và cả hai ngày tiếp theo. Họ không rời nhau được. Chỉ khi đói thì họ mới cực chẳng đã mò xuống ăn qua loa rồi trở về phòng tiếp tục ân ái với nhau. Rào cản tâm lý đả được xóa đi rồi thì họ không còn là bà con thân quyến gì nữa, mà chỉ là một cặp nhân tình yêu nhau đậm đà, tình cảm của họ còn mạnh hơn tình yêu thông thường rất nhiều vì họ đả có chung một quá khứ thân thiết gắn bó.

Ông không ngớt trầm trồ chiêm ngưỡng đứa cháu gái trẻ đẹp, không ngớt xuýt xoa khi mơn trớn làn da mát rượi, Ông lùa tay vào chòm lông *** phất phơ, Ông thích thú rờ bóp cặp vú săn cứng. Ông nhìn Thu với cặp mắt đầy ngưỡng mộ của một đứa trẻ nhìn thần tượng của mình làm Thu vừa ngượng vừa hãnh diện.

Thu thì thích được Ông ôm vào lòng, được rút mặt vào ngực Ông để ngửi mùi hăng hăng của Ông. Nàng khoan khoái cảm nhận da mịn màng của mình được da sân sượng của Ông cọ xát, mơn trớn. Nàng thích nắm con cặc to bự trong tay, con cặc mà nàng trầm trồ yêu thích từ thưở mới lớn. Bây giờ con cặc đó thuộc về nàng, Thu biểu Ông cằm nó mà chà xát vào mặt mình, vào cổ mình, vào lưng mình như để in dấu ấn của nó vào da thịt nàng.

Ông tuy đã xấp xỉ 70 mà còn hưng phấn không ngờ, Ông có thể nứng cặc cả giờ đồng hồ làm Thu cứ đòi Ông đút cặc vào mình … làm như nếu khe *** không được con cặc lấp đầy thì nàng thấy như thiếu thốn chịu không được ! Họ không cần nói chuyện nhiều với nhau, chỉ cần hai thân thể hòa hợp, chỉ cần hai đôi mắt nhìn nhau cười … là họ hạnh phúc rồi.

Tự trong thâm tâm cả hai đều biết đó là những giây phút đầu tiên mà cũng là những giây phút cuối cùng của cuộc tình kỳ lạ của họ, cuộc tình chỉ có một trang và sẽ không bao giờ có trang kế tiếp. Thu gục đầu vào ngực Ông mà thủ thỉ :
- Ông à, mình chỉ còn hai ngày nữa đến khi mình chia tay nhau để trở về vị trí từ đầu, con muốn mình phải dứt khoát cắt đứt mọi liên quan đến quá khứ, đến những ràng buộc của xả hội. Chỉ riêng cho mấy ngày này, con muốn mình là một cặp nhân tình hoàn toàn bình thường.
Ông cười dễ dãi :
- Con là cục cưng của Ông rồi, biểu Ông làm gì Ông cũng chịu …
- Như vậy , trước hết mình phải thay đổi xưng hô, Ông chịu không ?
Ông bắt đầu thấy bồi hồi, Ông lo lắng hỏi :
- Vậy con đề nghị ra sao ?
- Riêng cho hai ngày cuối cùng, không còn chuyện Ông Cháu nữa, con không muốn Ông là Ông của con mà chỉ là một người đàn ông con yêu thương … còn con cũng không là con Thu đứa cháu gái của Ông nữa mà chỉ là một người phụ nữ mà Ông thèm muốn, nâng niu …Mình phải mở ra một cái ngoặc thật đặc biệt để sống thật tràn đầy những giây phút quí hóa còn lại. Vậy nhe ?
Ông nghe tim mình đập mạnh hơn :
- Vậy thì phải xưng hô ra sao ?
Thu im lặng nép mình sát thêm vào Ông … một lúc lâu sau, nàng nhỏ nhẹ nói :
- Mình à, em muốn hai ngày hôm nay là hai ngày độc nhất trong đời của hai đứa mình, Mình chịu hông ?
Ông cảm động quá, giọng ông nghẹn ngào :
- Mình ơi, mình ơi … tui … tui … mừng quá …
- Hôm nay, em không muốn ở hoài trong khách sạn, vậy Mình dẩn em đi chơi nhe Mình ?

Vào quán ăn phở, Ông lăng xăng chìu chuộng Thu, cưng nàng như trứng mỏng. Thấy bà chủ quán vui vẻ, dễ tính, Ông gọi bà đến mà hãnh diện nói :
- Tui muốn giới thiệu bà đây là Bà Xã mới của tui đó.
- Ồ, thật là phước đức cho Ông, có được Bà Xã trẻ đẹp. Người ta nói : chồng già vợ trẻ là tiên trên đời » đó nhe.
Thu dẫn Ông đến viếng một ngôi chùa nhỏ. Ông ngạc nhiên hỏi thì Thu mỉm cười bí mật :
- Thì Mình cứ đi theo em rồi sẽ biết.
Vào chính điện vắng vẻ, Thu biểu Ông quỳ xuống bên cạnh nàng, xong nàng lên tiếng khấn :
- Hôm nay là ngày lành tháng tốt. Ngày hôm nay con xin Trời Phật chứng giám cho con, con mong muốn được Trời Phật tán thành cho hai đứa con được kết nghĩa vợ chồng.
Ông bàng hoàng khi nghe câu nói đầy thâm tình của Thu. Ông run run tiếp theo :
- Ngày hôm nay thật là ngày huy hoàng nhất trong đời con, con xin Trời Phật chứng cho con là con nguyện sẽ thương yêu vợ của con suốt khoãng đời còn lại, ngày nào con cũng nghỉ đến vợ con, đêm nào con cũng nhớ đến vợ con. Cầu Trời Phật phù hộ cho vợ con.

Ra ngoài, Thu dựa đầu vào vai Ông :
- Vậy là ngày hôm nay, Mình là chồng em nhe. Dù chỉ là một, hai ngày, nhưng em cũng sẽ ráng sức chăm sóc cho Mình thật chu đáo.
Thu kể cho Ông nghe :
- Mình nè, em muốn tiết lộ cho mình một chuyện mà lúc nhỏ em mắc cở lắm, không dám nói cho ai nghe hết. Bây giờ chỉ nói cho mình thôi, mình hứa không cho người thứ ba nào biết nhe ?
- Ừ tui hứa mà. Mình làm tui cũng tò mò quá, chuyện gì vậy ?
- Chuyện bí mật này lại liên quan mật thiết đến Mình đó !
- Ủa, sao lạ vậy ?
- Nè, nằm nghiêm chỉnh mà nghe em kể. Mình đừng xoa bóp vú của em hoài, làm em không tập trung được … Mình có kể cho chị Liên nghe chuyện có lần Mình lợi dụng em ngũ trưa mà rờ vú em lúc em mới 14 tuổi, Mình nhớ không ? Bây giờ em nói cho Mình nghe đây : lần đó em không có ngũ đâu ! cho nên khi mình thò tay vào bóp vú em thì em biết hết !
- Trời Đất ơi, có thiệt như vậy không ?
- Có chứ. Em nhớ rõ lắm. Em đang lơ mơ ngũ thì em cảm nhận bàn tay của mình đang bóp vú em. Em mắc cở quíu người, luống cuống không biết phải phản ứng ra sao. Em định ngồi dậy nhưng không hiểu sao, tay chân cứ nặng như chì, không cử động được. Đành nằm yên nhắm mắt cho Mình bóp vú em. Sau giây phút hổ thẹn, em thấy bồi hồi không thể tả, đầu óc cứ như quây cuồng. Tội nghiệp em, mới 14 tuổi mà đả bị Mình dụ dỗ rồi, Mình thiệt là vô tâm, thiếu chút nữa là cưỡng dâm một đứa con gái mới lớn còn khù khờ …

Ông cười hì hì :
- Ai dè mình đả thức lúc đó rồi sao ? có phải tại tui dụ dỗ Mình lúc đó mà bây giờ Mình kiếm cách trả thù, dàn cảnh để đưa tui vào thế kẹt, bắt tui làm chuyện kinh thiên động địa đây, phải không ?

Cả hai cười thật vui vẻ …
- Nhưng em thắc mắc hỏi mình : giả dụ lúc đó, em thức dậy rồi em sợ hãi la lên thì Mình sẽ giải quyết ra sao ?
- Thì … thì … tui nghỉ là tui sẽ cố gắng thuyết phục Mình là tui không bao giờ làm gì tổn thương đến mình hết, tui chỉ làm những gì đem lại điều tốt cho Mình mà thôi. Tui nâng niu mơn trớn vú của mình là vì tui yêu thương Mình, tui muốn làm cho Mình thích thú mà thôi. Rồi khi tui thuyết phục được Mình rồi thì tui sẽ nâng niu khắp cả cơ thể của Mình để chứng minh điều tui vừa nói …
- Khắp cả cơ thể ? không chừa luôn mu chim bé tí của em ?
- Lẻ dĩ nhiên rồi. Mà nè lúc đó chim của Mình đả có lông chưa hả ?
- Nói bậy nà ! người ta mới có 14 tuổi, làm sao có lông chim được ?
Đối với Thu thì mọi chuyện đều rất tự nhiên, nàng vừa có thể vừa yêu Tuấn, chồng nàng, vừa yêu Liên vừa gắn bó khắn khít với Ông cùng một lúc. Đối với nàng, tình yêu và tình dục là động cơ không thể thiếu của cuộc sống, nàng không hề quan tâm đến những điều mà xã hội, luân lý cấm đoán. Nàng quan niệm sống là phải sống trung thực với chính mình ; những rào cản trói buộc chỉ là do tự mình tạo ra mà thôi. Liên hệ tình dục với một người cùng phái hay với người trong gia đình mình không có gì là sai trái hết, miễn là tình cảm và tình yêu đi kèm phải trung thực và hoàn toàn không có tính cách ép buộc nào hết.

Nàng đả thực sự xóa đi vị trí của Ông Nội và chính mình, chỉ còn lại một người đàn ông tuy đã có tuổi nhưng vẫn còn cường tráng và sung sức, một người đàn ông hết lòng yêu thương chìu chuộng nàng ngay từ thưở nhỏ, một người đàn ông biết đem lại cho nàng những khoái cảm nhục dục tuyệt diệu … nàng rất hảnh diện được đền đáp bằng cách đem lại cho người đàn ông đó niềm hạnh phúc tràn trề.

Đêm cuối cùng của họ, Thu đả trao thân hoàn toàn, tuyệt đối cho Ông, nàng đả trao hết cho Ông những gì có thể trao được. Ông đụ nàng mà không ngớt âu yếm kêu tên nàng trong khi Thu ôm xiết Ông như muốn cả hai cơ thể nhập lại làm một. Nàng đả bú cặc Ông đến khi Ông không còn một giọt khí nào cho nàng nuốt. Họ không chịu ngũ, như thể muốn tận dụng tối đa thời gian ngắn ngủi còn lại.

Đến sáng, Thu ôm chầm Ông mà khóc ròng, làm Ông cũng mủi lòng không cầm được nước mắt.

Rồi họ chia tay nhau vỉnh viễn …Họ tránh không bao giờ gặp lại nhau nữa …

Khi Thu sanh đứa con thứ nhì thì chỉ có nàng và Liên biết đích thực ai là người cha. Bí mật đó họ giữ kín đến hơi thở cuối cùng. Hết

------------------- Phần 1 - Phần 2 -------------------
Loading...