Loading...

Truyện 18+ Thiên Tính Phần 2

Loading...
Truyện 18+ Thiên Tính Phần 2
Phần 14: Xem Film

Trong lúc dùng cơm sơn ko hề nhắc gì đến chuyện hôm qua, vẫn vui vẻ nói chuyện như bình thường, điều nàng càng khiến cho liên bối rối hơn. Sau đó sơn đưa liên vào công viên ngồi chơi, nhìn bọn trẻ vui đùa, vì sơn biết đó là điều mà liên rất thích. Công viên quận có diện tích khá lớn, nên vào giờ chiều có rất nhiều người đến đây hóng mát, nhưng lúc này là đầu giưa, cho nên có rất ít người, nhưng trong công viên cây xanh rất nhiều nên ko khí vẫn mát mẻ, liên có hỏi sơn sao ko đi làm mà đưa liên vào công viên chơi, sơn nói là làm ở cty nước ngoài áp lực lớn nên thỉnh thoảng cần phải có thời gian thoải mái tí, vả lại công việc của sơn ko bắt buộc lúc nào cũng ở trong công ty nên sơn thỉnh thoảng vẫn chủ động được thời gian.

Liên thấy có vài đứa bé đang chơi trò rượt bắt, ko hiểu sao lúc đó liên chợt nổi hứng lên, chạy vào xin chơi chung, nói ra thật buồn cười, người lớn xin trẻ con chơi chung, bọn trẻ thấy thế thì cũng vui vẻ cho liên và sơn vào chơi chung, suốt cả buổi, liên và sơn chơi với bọn trẻ rất nhiều trò, chơi vui nên ko để ý đến thời gian, khi nhìn lại thì đã là trưa rồi, liên cảm thấy cả người mệt lả ra nhưng bù lại tinh thần thoải mái, sảng khoái. Liên và sơn ngồi trên một cái ghế đá, chắc do số liên xui nên ngồi trúng ngay cái ghế ko có chỗ dựa, liên mệt lả người muốn tìm chỗ dựa mà ko có, nhìn qua sơn, liên định bảo đi lại chỗ khác ngồi thì giống như đọc được ý nghĩ của liên, sơn ngồi thẳng người, dùng tay vỗ vỗ lên bờ vai của mình, liên hiểu ý định của sơn. 

Liên ko biết phải làm sao, nàng đã đắn đo mãi rồi, liên biết mình ko thể đắn đo mãi được, trong cuộc sống đôi khi phải có quyết định thật nhanh. Liên ngả đầu vào vai của sơn, ngồi đó, tận hưởng từng làn gió trong lành thổi qua, liên thấy bàn tay của mình được nắm lấy, liên ko phản kháng, liên cảm thấy rất bình yên, một cảm giác mà liên rất ít khi có được, hay có thể nói là từ sau khi chuyện đó xảy ra thì liên ko còn có được cảm giác này nữa.

Tối về, liên bị hoa chất vấn cả đêm, hoa còn chọc ghẹo nàng đủ thứ, liên đành phải cam chịu, liên cũng nhận thấy hoa cũng có chút ghen tỵ với liên, nhưng hoa là người vui buồn ko lộ ra ngoài nên nếu ko phải là bạn thân của hoa thì chắc chắn liên ko nhận ra được.

Giờ đây liên đã tìm được niềm hạnh phúc riêng của mình, tuy chỉ là mới bắt đầu nhưng trong lòng của liên bỗng bình yên hơn rất nhiều, một cảm giác an toàn, nhẹ nhõm làm liên thoải mái. Liên biết mình đã quyết định đúng đắn khi đồng ý làm người yêu của sơn. Bỗng nhiên nhớ đến mẹ, liên thở dài …

Bỗng hoa chạy ra đóng của phòng lại, rồi bật tivi đầu DVD lên, liên ko hiểu hoa định làm gì, thì một lúc sau đã rõ, ‘film sex’, hoa cười hích hích, bấm remote cho chạy, liên cũng bật cười, thì ra là film ‘Bạch Tuyết & Chú Lùn’. Liên gõ đầu hoa:” Con quỷ, mài muốn chết à?” Hoa cười khúc khích:” Bậy nào mại, tao giúp mài đấy chứ, mài với anh sơn …” nói đến đó thì hoa dừng lại, nhướn nhướn mắt nhìn về phía liên đầy thâm ý, rồi nói tiếp:” tao chỉ là tạo thêm chút xúc tác thôi, he he” liên bật mắng:” Cái gì chứ, con quỷ này, tao chỉ mới nhận lời làm người iu thôi nha mại!” Hoa xoa xoa đầu nói:” thì có sao đâu! Giờ coi tích lũy kinh nghiệm là vừa he he …”

Liên đành cười trừ, ko biết phải nói sao với hoa nữa. Liên nằm xuống coi chung với hoa. Những cảnh phim này đối với liên quá quen thuộc, ko biết có phải có duyên với bạch tuyết ko nữa mà bộ phim hoạt hình đầu tiên liên xem chính là bộ bạch tuyết bảy chú lùn, sau đó bộ film sex đầu tiên liên xem cũng đúng là bộ bạch tuyết bảy chú lùn, giờ bộ film mà hoa muốn liên xem để tích lũy kinh nghiệm khi vừa có bạn trai lại cũng là bạch tuyết bảy chú lùn. Đã một thời gian lâu rồi, nhưng khi xem lại bộ film này liên vẫn còn nhớ như in những cảm xúc ban đầu ấy.

Tuy liên còn bé nhưng mà đã có thể tự bật tắt đầu DVD, thay đĩa phim khi xem, do liên ở phòng riêng với ba mẹ, trước khi ngủ mẹ liên thường cho liên xem film hoạt hình để mẹ rãnh rỗi mà làm việc nhà, để tiện cho nên ba mẹ liên mới đặt một đầu DVD trong phòng liên, liên nhớ thời đó một cái đầu DVD dỏm thôi thì giá trị đã ko hề nhỏ chút nào cả, chứ ko phải rẻ bèo như hiện nay.

Liên còn nhớ trưa hôm đó, sau khi rước liên từ trường về, mẹ liên có chở liên ghé ngang một siêu thị mua cho liên vài đĩa film hoạt hình, chủ yếu là film Tom & Jerry, trẻ em có được mấy đứa ko thích mèo chuột chứ. Sau khi về nhà thì mẹ liên bảo liên tự lên phòng chơi và xem film đi để mẹ giặt đồ. Liên vội vâng rồi chạy lên lầu, trước khi đi liên còn đòi mang theo giỏ xách cho mẹ lên phòng nữa, liên kỳ kèo mè nheo một lúc thì mẹ liên mới cho. Liên vội ôm cặp và giỏ xách của mẹ lên lầu.

Khi vào phòng mẹ thì liên để giỏ của mẹ lên giường rồi đi ra, nhưng chợt liên quên mất là chưa lấy số đĩa film hoạt hình mà mẹ vừa mua cho nên quay lại mở giỏ mẹ liên lấy ra rồi chạy về phòng xem. Khi liên bật đầu đĩa lên thì thấy được cảnh trong film ko phải là cảnh film hoạt hình mèo chuột quen thuộc, mà là cảnh một tòa lâu đài, liên cảm thấy lạ, rồi từ từ xuất hiện một người đàn bà mặc áo đen đứng trước gương, nói gì đó liên cũng ko nghe ra được, liên đang định tắt đi để mở đĩa khác thì chợt nó đổi sang cảnh một cô gái mặc bộ đầm màu xanh, liên nhìn thấy quen quen, hình như là đã thấy qua ở đâu rồi, liên cố nhớ cho ra nên quên mất việc tắt đĩa, khi liên nhìn lại màn hình thì giật mình, trong ti vi là cảnh bốn người đàn ông ko mặc quần, đứng ở hai bên giường, mỗi bên hai người, trên giường chính là người đàn bà áo đen khi nãy, đang nằm đó, còn ở giữa mỗi hai người đàn ông thì có một cô gái đang bú chim của mấy người đàn ông, liên thấy chim của họ rất to và dài, to hơn hẳn của hai học sinh hay chơi với mẹ. liên thấy hai người phụ nữa kia bú nút chim rất ngon lành, cứ như khi liên mút cà rem vậy. Liên bị những hình ảnh đó cuốn lấy, sau đó đến cảnh bốn người đàn ông kia leo lên giường tiếp tục chơi với bà mặc áo đen, liên thấy rất rõ cảnh chim của họ đâm vào nhau, nuốt lấy nhau, do khi xem film mèo chuột liên bật nhỏ tiếng để có gì dễ ngủ, nên vô tình những thanh âm rên rỉ của người đàn bà mặc áo đen ko lớn, chỉ mình liên nghe được. Liên coi một lúc, đến cảnh gặp bảy chú lùn thì liên mới biết đó chính là film bạch tuyết và bảy chú lùn, những cảnh chú lùn chỉ bạch tuyết cách làm tình vô tình trở thành dạy cho chính liên luôn. Những hình ảnh ‘chim nuốt chim’ ‘miệng nút chim’ trong film in sâu vào tâm trí liên.

Thì ra hôm đó liên lấy ra số đĩa film nhưng ko hiểu sao có lẫn một đĩa từ trong số đĩa film trong giỏ của mẹ liên và chính mẹ liên cũng ko biết là trong giỏ mình có chiếc đĩa đó, mà chính hai thằng học trò đã bỏ vào trong giỏ lan một mớ đĩa khi lan ko để ý.

Liên bị bộ film đó kích thích, vì rất giống với cảnh mẹ liên và hai thằng học trò chơi nhau. Liên coi bộ film đó lại nhiều lần, gần như nhớ như in từng hành động của các diễn viên trong film. Lúc đó liên xác định là khi chim của con gái bị chim của con trai đâm vào thì sẽ rất sướng. Lúc trước liên có hỏi là sao ba hôn mẹ được và ba mẹ đều hôn liên cũng được nhưng bạn nam khác hôn liên lại ko được thì nghe mẹ nói rằng có nhiều thứ con ko được làm vì khi lớn lên mới làm được.

Liên đã thử dùng ngón tay của mình chọt chọt vào chim mình nhưng chỉ thấy nhồn nhột và đau chứ ko có sướng gì cả nên liên nghĩ chắc khi lớn như mẹ thì mới sướng được. Sau đó liên phát hiện ra thì ra mẹ ko chỉ có đĩa film đó mà có rất rất nhiều đĩa film nữa, vì bị những hình ảnh kia hấp dẫn, vì bản tính tò mò nên liên len lén lấy ra một cái đĩa khác, nhưng lần này ko phải là những cô tây mắt xanh mỏ đỏ nữa, bộ film sau đó mà liên coi là film nhật, liên thấy cảnh một cô gái ngồi tự vuốt ve chim của mình, rồi tự bóp vú mình và rên ư ử, một lát sau thì có một người đàn ông bước lại , cầm một con chim giả đút vào trong chim của cô gái, rồi dùng lưỡi liếm lên chim của cô gái luôn, liên thấy cô gái đó rên dữ dội hơn, sau đó thì chuyển sang liếm đít cô gái đó, từ từ liếm lên vú rồi liếm bụng, liên cảm thấy lạ sao liếm ko vậy? liên thấy hầu như chỗ nào trên người cô gái cũng được liếm rồi, một lát sau thì lại đổi, hai người nằm ngược chiều với nhau cô gái nằm trên, bú chim của người đàn ông còn người đàn ông thì lại liếm chim cô gái, sau khi bú nút thỏa thê thì người đàn ông mới đút chim của mình vào chim cô gái rồi thụt ra thụt vào. Liên nhận thấy cô gái rất là sướng và thích thú khi được thụt ra đút vào như thế, giống y chang như mẹ vậy.

Rồi dần dần sau đó liên xem được nhiều film hơn nhưng vẫn là ở đống đĩa film của mẹ, dĩ nhiên là liên ko dám lấy nhiều đĩa như thế, liên lấy đươc một cái đĩa mới là đưa cái đĩa cũ vào thế chỗ, chắc cũng may là mẹ liên hình như có rất nhiều hay sao ấy, nên ko để ý đến chuyện mất một cái đĩa. Những hình ảnh khiêu dâm đó từ từ khắc sâu vào trong đầu của liên. 

Giờ nằm xem lại bộ film bạch tuyết & bảy chú lùn liên chợt cảm thấy lòng mình sao sao ấy, một tuổi thơ hoàn toàn khác với những đứa trẻ khác. Chợt liên cảm thấy vú của mình nhồn nhột, cúi đầu nhìn lại thì ra hoa đang liếm vú liên một cách say mê. Liên tính khõ đầu hoa thì chợt nhớ đến trước kia mình cũng thích bú vú mẹ như thế, liên nằm đó để cho hoa bú liếm vú của mình, từ từ chìm sâu vào giấc ngủ.

Phần 15: Ham muốn

Đã một tuần rồi, Lan ko gặp mặt thầy hiệu trưởng, cũng ko làm tình với hai thằng học trò, vì tuần vừa rồi hai thằng phải thi học kỳ một cho nên nàng cấm vận hai thằng, bắt hai thằng phải ở nhà học bài mà thi. Còn đại thì do công việc bận rộn nên cũng ko có thời gian rãnh rỗi để gặp nàng. Đã một tuần ko làm tình cho nên hình như hai thằng tích trữ được rất nhiều, vừa gặp nàng là lập tức như hai con sói đói vậy, chộp nàng, đè xuống, trực tiếp xé toạt cả áo quần của nàng ra, không bú liếm như mọi khi, ko mơn trớn mà trực tiếp chơi nàng, đâm vào *** vào hậu môn nàng phầm phập, do ko có hành động kích tình nào cho nên *** Lan ko có dâm thủy vì vậy khi bị đâm vào thì Lan cảm thấy đau và rát. Mãi đến một lúc sau thì Lan mới ra dâm thủy và đỡ đau hơn, dần dần là cơn sướng thay vào. 

Hai thằng chơi xong một phát thì nằm ra thở hổn hển, tuy vậy hai thằng nằm hai bên vẫn dùng tay mà bóp vú Lan, Lan nằm giữa hai thằng hỏi về chuyện thi cử thì hai thằng nhăn mặt nói là đã 1 tuần chiến đấu với toàn mấy con chữ ko mệt lắm rồi nên ko muốn nhắc nữa. Hôm đó hai thằng sung sức dị thường, mỗi thằng chơi Lan 2 cái mà vẫn chư chịu về còn đòi chơi tiếp, Lan ê ẩm hết cả ***, đó là lần đầu tiên Lan bị hai thằng chơi nhiều đến thế. Lan gần như là muốn bị tét cả *** ra luôn vậy. Lan có hỏi hai thằng tại sao lại sung sức như thế thì hai thằng bảo là đã một tuần rồi, ko cho ra, trước đây thì chúng coi film sex và thủ dâm để cho ra, nhưng từ khi có nàng rồi thì chúng ko cần thủ dâm nữa.

Suốt một tuần ko ra thì dĩ nhiên phải dư dả rồi. thằng Hùng chẹp miệng nói:” Mới có một tuần ko chơi mà đã không chịu nổi thế này rồi, ko biết một năm mà ko có làm tình thì sao nhỉ? Chắc nứng chết, thủ dâm chỉ cho ra thôi chứ ko sung sướng được!” Lan nghe nó nói thế thì chợt nghĩ:” Trước đây hai thằng đâu có dâm dật như thế? Chẳng lẽ là do mình nuông chiều hai thằng quá, chúng muốn khi nào thì nàng phơi *** ra cho chúng chơi khi đó nên chúng mới ngày càng dâm hơn?” nhưng rồi Lan cũng nghĩ lại, gần đây chúng ko còn chơi nàng âu yếm như trước nữa, chỉ chơi chơi chơi và chơi, rất thô bạo, và ko còn quan tâm đến cảm xúc của nàng như trước kia nữa. Lan thở dài, Lan biết, điều này Lan đã biết lâu rồi nhưng vẫn tự lừa dối mình là ko phải thế, nhưng gần đây Lan thật sự phải tin rằng nó là thế. Hai thằng đều còn rất trẻ, vẫn chưa trưởng thành, chúng thấy Lan đẹp, vú *** phơi phới, nên thích Lan, đó ko phải là yêu, Lan đã sai lầm khi nghe theo những lời tình tứ trước kia của hai thằng, chúng vẫn chưa biết thế nào là yêu thật sự, chúng chỉ thích nàng, ko phải nói là thích cơ thể đầy đặn của nàng, thích khuôn mặt xinh đẹp của nàng mà thôi, nên chúng mới ngộ nhận là yêu nàng, rồi tìm cách chiếm đoạt nàng, khi đã chiếm đoạt được nàng rồi thì chúng càng thể hiện rõ sự ham muốn độc chiếm hơn, có nhiều lần Lan nói là phải dành sức để phục vụ chồng nữa thì chúng bỗng hăng lên, chơi nàng dữ dội hơn, khiến cho đêm đó nàng phải ngủ mà nằm giang hai chân ra, ko thể nào làm tình với chồng được, chúng ko muốn nàng chơi với ai ngoài chúng cả. 

Một người khi thích cái gì đó, lúc chưa có được thì sẽ tìm cách lấy được, khi lấy được rồi thì lại ko muốn để cho người khác giựt lấy mất, nhưng dần dần sau đó sẽ nhàm chán đi, tuy đã nhàm chán những vẫn ko muốn bị ai lấy đi. Lan cảm giác như thế, nàng cảm giác như mình chính là đồ chơi của hai thằng chứ ko còn là ‘tình nhân’, là ‘người yêu’ của hai thằng nữa, hai thằng đã chiếm được nàng rồi, trước kia là chúng phục vụ nàng, nhưng giờ thì khác, đủ rồi, giờ nàng đã là người của chúng, nàng phải phục vụ lại chúng cho nên chúng ko còn quan tâm đến cảm xúc của nàng nữa mà chỉ còn quan tâm đến việc làm thế nào để thỏa mãn mà thôi.

Chợt Lan nghĩ đến đại, hai thằng chỉ ngừng làm tình có một tuần thôi mà đã như thế rồi, thế thì còn đại , nghe nói đại đã góa vợ hơn mười năm, thế thì trong khoảng thời gian đó đời sống tình dục của đại ra sao, trong khi đại vẫn còn rất cường tráng. Lan chợt nghĩ đến mình, mình cần tình cảm thì có tình cảm của đại, của bé liên, cần tình dục thì có hai thằng học trò phục vụ, còn đại thì sao, trước đây khi Lan chưa yêu đại và đại chưa yêu Lan thì đại còn nhung nhớ đến người vợ trước nên chắc ko nghĩ đến nhu cầu tình dục. nhưng giờ đại đã có nàng, đại yêu nàng, còn khi muốn có tình dục thì sao, ko có, đại phải làm sao? Lan nằm đó, suy nghĩ về chuyện của đại, mà ko để ý rằng hai thằng học trò của nàng đã đi lại gần tủ quần áo từ lúc nào, khi Lan giật mình vì có người đụng vào nàng thì phát hiện ra Lan đã bị trói ngang cổ. 

Hai thằng bật Lan dậy rồi vòng tay Lan ra sau, để bàn tay này chạm cùi chỏ tay kia, cứ như là Lan khoanh tay lại vậy, nhưng mà là ở phía sau, chúng lấy ra một cái đồ bịt miệng, Lan biết Lan đã thấy trong film những món đồ như thế, chúng nhét vào miệng Lan rồi cột dây lại, Lan ú ớ phản đối, nhưng hai thằng cúi xuống nói:” Em đã nói là thi xong thì sẽ phục vụ bọn anh từ a đến z trong 3 ngày rồi, ko nhớ à? Đã nói thì phải giữ lời chứ, em cứ yên tâm bọn anh sẽ làm cho em sướng như điên dại luôn!” quả thật là Lan có hứa như thế, nhưng Lan chỉ nghĩ là sẽ để cho chúng chơi nhiều hơn mà thôi chứ ko ngờ chúng lại muốn như thế này. Lan chưa kịp làm gì cả thì hai tay của nàng đã bị trói, miệng bị bịt, cổ thì bị một sợi dây thắt lưng cột ngang, chúng bắt Lan quỳ lên, thằng Hùng ra sau Lan cầm lấy một sợi dây, cột vào sợi dây nịch ngay cổ Lan rồi cột vào sợi dây cột miệng Lan luôn, thằng Dũng thì chạy ra xa cầm máy quay mà quay. Sau đó Hùng đẩy Lan nằm xuống chổng mông lên trời, hắn đâm vào, Lan rên lên nhưng ko được, bỗng dưng cổ và đầu Lan bị giựt mạnh, phía trước của Lan bị kéo lên, thì ra lúc nãy thằng Hùng cột sợi dây vào là để làm như thế, lúc này hai gối của Lan đang quỳ, người song song với mặt đất nhưng phía trước lại ko có gì để chống đỡ cả, hai tay của Lan đã bị trói rồi phần trước giữ song song với mặt đất được là do có một sợi dây cột vào đầu và cổ Lan kéo về phía sau, Lan nghe Dũng nói:” anh à, cưỡi ngựa thế nào?” Hùng trả lời:” Hố hố, sướng thật!” vừa nói sướng thật xong thì hắn hơi lỏng dây ra một chút lập tức đầu Lan hơi hạ xuống, đồng thời hắn cũng thụt cu về, rồi khi đầu Lan chưa chạm nền giường thì nó thụt một cái thật mạnh vào *** Lan, cùng lúc đó nó cũng giựt mạnh dây, đầu Lan lại nghiêng lên trên cao. Lan đau, Lan ko ngờ hai thằng lại chơi nàng như thế này, Lan ko phản đối được vì lúc này miệng của Lan đã bị bịt chặt, quả đúng như Lan nghĩ, hai thằng ko còn nâng niu Lan như trước nữa, chúng chỉ muốn thỏa mãn dâm tính của mình mà thôi, Lan cắn răng chịu đựng, Lan ko suy nghĩ nhìu được, đầu nàng cứ giựt lên giựt xuống lia lịa, chúng cột dây vào cổ và sau gáy của nàng là để dễ kéo và ko để nàng bị ngạt. nếu có thế thì còn đỡ, Hùng đang chơi hăng say thì Dũng bảo:” anh ơi, cưỡi ngựa phải quất dây chứ!” thằng Hùng cười hô hố lên nói là đúng rồi, sau đó cầm lấy một sợi dây nịch khác, vừa thụt ra khỏi *** Lan là nó liền quất mạnh một phát vào mông Lan, đau, nàng thật sự đau lắm, nàng hoàn toàn ko đồng tình với cách chơi này, nhưng ko đồng tình thì sao, lúc này nàng hoàn toàn là con rối trong tay hai thằng, nói ko được mà chống cự cũng ko xong, được chừng một lúc, ước chừng Lan bị quất khoảng hai ba cái lên hai bên mông thì thằng Hùng bắn tinh, dù sao nó cũng vừa chơi nàng đến 2 cái, cho dù có sung lắm cũng ko thể nào chơi lâu được, Lan cứ tưởng là được giải thoát nhưng ko ngờ, thằng Hùng vừa rút cu ra thì thằng Dũng liên chạy vào thế chỗ, đâm vào *** Lan, thế là Lan phải chịu làm ‘đĩ ngựa’ một lần nữa. 

Sau khi hai thằng chơi Lan xong thì Lan hoàn toàn ko còn tí sức lực nào cả, nàng định mắng chúng, định sẽ ko cho chúng chơi nàng nữa, nàng muốn làm rất nhiều thứ, nhưng tiếc là ko còn hơi sức để mà làm gì, ngay cả lật mình cũng ko còn, nàng nằm sấp lên giường, hai tay vẫn bị trói ra phía sau. Lan giận lắm, nàng cảm thấy mình giống như những con đĩ rẻ tiền bị bọn đàn ông hành hạ vậy. 

Lan đang trong cơn tức giận mà lại mệt nên thở hồng hộc, hai thằng nằm xuống bên cạnh Lan, âu yếm nói:” anh biết, em rất giận, vì dám chơi em như thế, rồi thằng Dũng tụt xuống lè lưới liếm nhẹ lên mông Lan, lúc này đã đỏ lên, vết hằn chằn chịt, hơn năm chục cái quất bằng dây nịch vào mông thì sao ko đỏ chứ, Lan cảm thấy rát, nàng rên lên, nhưng tiếc là sức ko còn thành ra chỉ có tiếng ư ử ra khỏi họng. Hùng tiếp tục nói:” Nhưng em cũng biết, anh thật sự là kiềm chế lâu ngày quá, nên muốn giải tỏa, vả lại em đã hứa là phục vụ anh từ a đến z rồi, nên anh mới làm thế. Lan vừa đau, vừa rát mông, vừa đau ***, lại mệt người, tức giận nữa, nhưng thằng Hùng cứ thì thầm bên tai nàng mãi, rồi còn hứa là sau này sẽ ko nhẹ nhàng, nâng niu nàng hơn, và nó cứ lặp đi lặp lại câu nói là nàng đã hứa phục vụ tụi nó từ a đến z nhiều lần. Lan thầm nghĩ, cũng do mình, do mình lỡ mồm lỡ miệng hứa như thế, nên nàng đành chịu, chỉ cần sau này ko bị như thế nữa là được. Nhưng nàng cũng ko thể tự dối bản thân mình, là lúc nãy nàng vẫn đạt được khoái cảm, nàng vẫn ra như thường, mặc dù tâm trí nàng hoàn toàn thanh tỉnh và không đồng ý với cách chơi này, nhưng lý trí và thể xác của nàng đối lập với nhau, nàng ko hiểu tại sao trước kia mình ko có thế mà giờ đây lại như thế. Bởi vì Lan không biết, những đĩa film mà hai thằng cho nàng xem đã dần dần ăn sâu vào đầu nàng, thoạt đầu Lan còn cảm thấy khó chịu, nhưng chúng lại rất khôn, cho Lan coi từ loại softcore rồi mới đến hardcore rồi trở về loại softcore, ảnh hưởng của nó ko thể nói một sớm một chiều được, mà từ từ qua một thời gian mới rõ được, tiếc là Lan ko biết đến điều này, Lan cứ nghĩ là những bộ film đó chỉ kích thích người ta trước khi làm tình mà thôi.

Sau đó, Lan nằm sấp trên giường, hai thằng dùng lưỡi liếm lên mông của Lan khoảng 10 phút cho Lan đỡ đau rồi chạy đi lấy kem mà xoa lên mông Lan cho đỡ đau. Sau khi hai thằng ra về, dĩ nhiên là Lan cấm hai thằng đụng đến Lan trong một tuần, Lan cố gắng nhịn đau để nấu cơm chiều, rồi vào ngâm nước nóng pha muối để giảm đau. Tối đó khi ăn cơm, Lan vừa nhịn đau vừa ăn cơm, mặt Lan nhăn nhó cứ như khỉ vậy, nhưng Lan thấy chồng nàng ko hề quan tâm gì đến nàng cả, chỉ lo ăn cơm, ăn xong thì nói là có việc cần phải làm, lên phòng làm việc, khoảng nửa tiếng sau thì nói là có chuyện phải ra ngoài. Lan biết chồng nàng ra ngoài để làm gì, nên thở dài, nàng ko có quyền trách chồng nàng nữa, vì giờ nàng cũng chỉ là một con đàn bà lăng loàng, ko có thể nói là nàng tự cảm thấy mình giờ đây giống một con đĩ hơn nhiều. 

Nhưng giờ đây Lan ko biết phải xử lý sao với mối quan hệ này đây, Lan biết chúng đã chiếm được nàng và coi nàng như món đồ giải trí mà thôi, tuy thế, đó chỉ là suy nghĩ của Lan mà thôi, những lúc khác chũng vẫn nghe lời và thương yêu Lan, chúng tặng Lan khá nhiều đồ, nhưng hầu như chẳng có món đồ nào là Lan khoe ra được, cu giả, happyegg, đĩa film sex, quần lót, áo lót, Lan ko hiểu tại sao chúng chỉ tặng nàng những thứ đó và đã từng hỏi chúng như thế, chúng trả lời rằng tặng những thứ đó vì khi làm tình chúng mới được Lan sử dụng. Lan ko biết chúng còn thật sự yêu nàng như chúng nói hay ko, nhưng Lan nghĩ là ko, chúng chỉ thích làm tình với Lan mà thôi. Lan cũng cảm thấy mình thật lăng loan, Lan có chồng, ngoại tình với hai thằng học trò, cả ba lỗ của Lan đều được chim chúng tham quan, trong khi chồng nàng, chỉ có mỗi một lỗ mà thôi.

Phần 16: Ngoại Tình

Lan đắn đo, suy nghĩ mãi mới đưa ra một quyết định!!!

Sau khi dùng cơm chiều, Lan ngồi chơi với bé liên một chút, rồi đi sửa soạn đi ra ngoài, Lan cẩn thận mặc một bộ đồ lót mà nàng vừa mới mua, một cái áo lót hoa văn thật đẹp, rồi một cái áo kiểu, nhưng cái áo không cao hơn vú, khi Lan mặc đồ vô thì 1/3 vú của Lan lộ ra ngoài, ngồi 1/3 là cái áo lót, và phía dưới thì cái áo kiểu của Lan che lấy, một sự kết hợp hoàn mỹ, Lan vừa khoe được vú, vừa khoe được chiếc áo lót và cả chiếc áo kiểu. Thật sự lúc đầu Lan không dám mặc như thế, nhưng khi đi mua đồ thì người bán cứ khen Lan mặc thế là đẹp, còn nói: “Của mình thì mình có quyền khoe, nhưng khoe thế nào mà không bị người khác chê phản cảm là được, hơn nữa, em nói thật, ngực của chị thật sự rất đẹp, chị mặc như thế chị thấy nhé chỉ có 1/3 vú lộ ra bên ngoài thôi, còn phần dưới cái áo lót này màu rất gần và có thể nói là tệp với chiếc áo bên dưới, cho nên càng làm cho vú chị trông gợi cảm hơn, chị mà mặc thế này em đảm bảo không người đàn ông nào không ngoái nhìn đâu!” Lan còn đang do dự thì lại được nghe tiếp:” Chị không phải lo là bị chê ăn mặc phản cảm đâu, chị mặc thế ‘Tuy Lộ Nhưng Không Thô’, mà còn hấp dẫn, gợi cảm nữa!” thế là những lời ngọt ngào đó thi nhau lọt vào tai của Lan.

Lan vận một chiếc váy màu xanh dương nhạt, cũng tệp màu với cái áo. Trước khi ra khỏi nhà Lan cẩn thận mặc một cái áo khoác bên ngoài vào, cài nút cẩn thận, nói với chồng là đi chơi với bạn cũ học cấp 3. Lan đã suy nghĩ cả chục câu ứng phó khác nhau như là nam hay nữ, một hai hay nhiều người, rồi gặp nhau khi nào, có hẹn ngày từ trước hay là vừa gặp đây nên hẹn,… nhưng đáng tiếc chồng nàng không hề hỏi gì cả chỉ gật đầu rồi thôi, ngay cả một câu chúc em đi chơi vui vẻ cũng không nói. Tuy rằng nói Lan không quan tâm đến chuyện đó lắm nhưng dù sao cũng cảm thấy buồn buồn.

Bước ra khỏi nhà, Lan lên xe, đề máy và chạy, khi cách nhà khá xa rồi thì Lan dừng xe, cởi áo khoác ra, Lan hơi run, nhưng Lan muốn kiểm chứng xem có đúng như lời người bán đồ nói không, thật không ngờ là ngoài cả dự liệu của Lan nữa, người đi đường bất kể nam hay nữ đều nhìn chằm chằm vào ngực Lan, Lan có hơi mắc cỡ, nhưng Lan cũng đã chuẩn bị trước, nàng đeo khẩu trang, mang kính nên không ai thấy rõ mặt, Lan loáng thoáng nghe được vài giọng nữ khen Lan mặc đồ thật gợi cảm, còn cánh đàn ông thì khỏi nói, xuýt xa liên tục. Lan cảm thấy rất vui, thì ra mình hấp dẫn như vậy!

Lan dừng xe trước một quán cà phê khá lớn, khi vừa dừng xe là lập tức có người chạy ra đon đả chào, rồi bảo cứ dựng xe đó đi là được rồi, Lan để ý thấy người coi xe cũng nhìn chằm chằm vào ngực Lan mà nuốt nước miếng ừng ực. Lan đi vào, vừa đi được vài bước thì Lan thấy được người mà mình muốn thấy, và cũng muốn nhìn thấy khuôn mặt của người đó sẽ ra sao khi nhìn thấy Lan trang điểm như thế này. Lan hoàn toàn hài lòng, Đại nhìn Lan ngây ngốc, cứ như một đứa trẻ lần đầu tiên nhìn thấy cảnh một người đàn bà khỏa thân vậy. Lan mỉm cười đi lại gần Đại, nhưng Đại vẫn còn ngây ngốc nhìn theo từng bước chân của Lan, Lan đến bên cạnh, ôm lấy một cánh tay của Đại, lúc này Đại mới hoàn hồn, lắp bắp:” Em … em thật đẹp!” Lan cười khúc khích. Hai người đi vào trong quán.

Vừa ngồi xuống là Đại liền nói:” Em thật đẹp, và cũng làm cho anh cảm thấy thật tự hào!” Lan không hiểu lắm nên mở to mắt ra nhìn Đại, Đại cười, vươn hai tay vịn hai bên má của Lan rồi kéo lại, hôn lên môi Lan một nụ hôn nhẹ nhàng, Lan hơi bất ngờ, vì trước kia Đại đâu có bạo gan như thế, Lan mắc cỡ đỏ cả mặt, trách:” Anh này, kỳ quá!” đúng lúc này người phục vụ đến hỏi dùng gì, Lan để ý thấy phía dưới quần của người phục vụ đó phồng lên khi đứng đội diện với Lan, Lan cười thầm trong lòng, nhìn lên thấy thì là một chàng thanh niên rất trẻ, Lan nghĩ chắc là sinh viên đi làm thêm đây, lần đầu tiên thấy gái đẹp mà mặc sexy thế này nên chịu không nổi đây mà.

Sau khi gọi nước thì Đại nói: “ Em làm anh cảm thấy tự hào vì có nhiều ánh mắt đầy ghen tỵ nhìn về phía anh, em thật sự là quá đẹp Lan à!” Lan mỉm cười không nói, đứng dậy, bước qua ngồi kế bên Đại, nắm lấy tay Đại vòng ra phía sau rồi đặt lên eo của Lan, Lan ngả người sang chỗ Đại, Đại ngồi đó ôm Lan, tận hưởng cảm giác mềm mại và thơm mát từ da thịt của Lan. Hai người ngồi đó tâm tình như một cặp tình nhân tuổi đôi mươi đang yêu nhau say đắm. Lan cố tình nhích nhích người, rồi nắm lấy tay Đại đưa đưa lên, từ vùng eo chuyển từ từ lên vú của Lan. Nhưng Đại dường như không hiểu ý Lan hay là nhát quá cũng không biết mấy lần Lan cố tình để tay của Đại lên trên eo một chút, chỉ cần nhích lên tí nữa là chạm vú rồi, mà không chịu hành động gì cả, cứ tuột xuống lại, sau hai lần như thế, Lan tức mình, quên mất cả e thẹn. nắm tay Đại, đặt trực tiếp lên vú của mình luôn. Đại bất ngờ nhìn sang Lan, Lan cười ranh mãnh, nhe răng ra. Rồi lấy tay Đại ấn mạnh vào vú mình. Rồi từ lúc đó Đại mới bóp vú Lan, vừa ôm người mình yêu vừa được bóp vú, nhấm nháp hương vị cà phê đậm đà trong tiếng nhạc du dương. 

Lan mong sao thời gian dừng lại trong khoảnh khắc này, vì Lan cảm thấy quá tuyệt vời, quá hạnh phúc. Nhìn lên đồng hồ, đã hơn tám giờ, Lan bảo tính tiền rồi nói với Đại là có chỗ muốn đi với Đại. Đại cười rồi gật đầu, mặc dù không biết chỗ Lan muốn đưa đến là nơi nào. Khi Lan cho xe dừng lại thì Đại ngây người, cũng có chút không tin nhìn vào Lan. Lan cảm thấy xấu hổ vô cùng, cũng có cảm giác mắc cỡ nữa, nhưng đã đến rồi nên đành phải chai mặt mà kéo Đại vào. Thì ra đó là một khách sạn, Lan đã cố tình tìm hiểu rất kỹ rồi mới đến đây, khu này có rất nhiều Khách Sạn, là thiên đường của các cặp tình nhân, hay các cặp ngoại tình đến đây, vì nơi đây có một quy tắc ngầm là nếu cần thì khách hàng chỉ cần trả tiền nhiều hơn chút là hoàn toàn được sự bí mật, không cần phải điền tên hay phải có giấy chứng minh mới được mướn phòng, nhưng nếu là khách mới đến lần đầu thì phải chịu chi kha khá. Tuy nói kha khá nhưng cũng chỉ là gấp đôi giá thuê phòng thôi, nếu khách quen thì sẽ được giảm bớt. 

Đại vốn không muốn vào đây, Đại nói với Lan là :” Anh đến với em là vì yêu em chứ không phải là vì tình dục, nếu chúng ta chỉ như trước thì có lẽ anh sẽ đỡ cảm thấy có lỗi với em và gia đình em hơn chút, tuy rằng anh vẫn là người thứ ba nhưng chưa từng vượt quá giới hạn!” Nhưng Lan đã thuyết phục Đại:” em yêu anh, em biết bao nhiêu năm qua anh vẫn sống độc thân một mình, một người khỏe mạnh như anh thì nhu cầu đó là không thể thiếu được, trước đây, anh vẫn độc thân cho nên có thể cố nhịn được, nhưng gần đây thì sao, anh đã có em, đời sống tình cảm của anh đã không còn khô khan nữa rồi, em tin chắc chắn anh sẽ cần giải tỏa, em không muốn anh phải ‘tự làm’, như thế sẽ không hoàn toàn thỏa mãn được, còn nếu anh ra ngoài tìm những cô gái kia? Em hoàn toàn tin là anh sẽ không làm thế, và cho dù anh có ra tìm thì em cũng không cho anh đi vì không an toàn, em muốn cả linh hồn và thể xác của em đều là của anh!” Câu cuối cùng của Lan đã đánh gục chút ý chí nhỏ nhoi trong đầu Đại, vả lại đêm nay Lan thật sự quá khêu gợi và hấp dẫn, quá sexy!

Nói là tuy nói thế nhưng khi vào trong phòng rồi thì Lan chợt cảm thấy hồi hộp, nóng cả mặt, cứ như là một cô dâu mới đang chuẩn bị cho đêm tân hôn vậy! Lan ấp úng, mắc cở, ngượng ngùng, không còn biết phải làm gì nữa, vốn Lan cứ nghĩ mình sẽ làm rất tốt vì dù sao Lan cũng đã từng làm tình rất nhiều lần với hai thằng học trò rồi còn gì, nhưng giờ Lan mới phát hiện ra trong lúc này Lan thật sự bối rối và hồi hộp như một trinh nữ vậy, mặc dù có lúc Lan từng nghĩ Lan chẳng khác gì một con đĩ lành nghề.

Đại cũng cảm thấy ngượng ngùng, cả hai ngồi trong phòng mà không biết làm gì, một lúc sau, Lan thu hết can đảm, tiến đến, ôm lấy Đại! Đại cũng tự tin hơn, hôn lên cánh môi của Lan, rồi hai bàn tay to của Đại từ từ bao lấy hai vú của Lan, do bộ đồ cho nên Lan có cảm giác khác lạ hoàn toàn một phần tiếp xúc trực tiếp với da thịt của Đại, một phần cách một lớp áo ngực, còn một phần cách thêm cả lớp áo nữa, cùng một vú nhưng lại có 3 cảm giác khác nhau. Lan vòng tay qua cổ Đại, nhón chân lên, hôn Đại say đắm, để cho Đại thoải mái xoa bóp vú mình, khoảng 1 phút sau, Lan cảm thấy lành lạnh, thì ra nàng đã quá mê say nên không biết trên người của Lan chỉ còn lại bộ đồ lót gợi cảm mà thôi. Nói là bộ đồ lót nhưng thật ra chỉ có cái áo ngực là còn to chút, chứ cái quần lót của Lan thì có mặc cũng như không thôi, vì phía sau là một chữ T mỏng dính, còn phía trước thì chỉ đủ che lại *** của nàng mà thôi. 

Đại đặt Lan lên giường, đưa đầu xuống liếm vú Lan, một cảm giác nhồn nhột, ươn ướt làm Lan cảm thấy ngưa ngứa và cũng sương sướng nữa. Không thô bạo, không mạnh mẽ, rất nhẹ nhàng, nâng niu, hoàn toàn khác hẳn với lúc làm tình với hai thằng học trò, sướng hơn rất nhiều, thoải mái hơn rất nhiều, vú Lan cương lên, Đại dùng hàm răng cắn nhè nhẹ lên đầu ti của Lan, hai đầu ti đỏ hồng đáng yêu, hai vú tròn trịa và săn chắc, ấn vào thì mới biết lực đàn hồi cũng không thua kém gì là cao su cả. Kỹ năng của Đại thật điêu luyện, hoặc có thể nói là Lan trong tâm trạng đang yêu cho nên thấy thế, Lan chỉ cảm thấy hai vú cứng lên, rất sướng khi được Đại phục vụ. Tuy nhiên sâu trong thâm tâm của Lan, Lan vẫn nhận ra một điều, đó là không bằng bé liên được. Cảm giác mà Lan có được khi được liên bú là sướng nhất, một cảm giác thoải mái, sướng, mà không ai cho Lan được.

Rồi từ từ chiếc lưỡi to của Đại kéo xuống vùng bụng của Lan, đầu lưỡi Đại đâm vào trong lỗ rốn của Lan làm Lan cười khinh khích vì nhột. Khi lưỡi của Đại quét lên hai bên mép của Lan thì Lan giật nẫy người, rất là kích thích, có lẽ Lan thật sự yêu Đại, cả tâm hồn của nàng đã thuộc về Đại cho nên cảm giác được người mình yêu liếm *** rất khác, bên trái rồi bên phải, Đại lần lượt liếm hết bên mép này rồi đến mép kia, Lan đê mê tận hưởng cảm giác khoan khoái do Đại mang lại, bỗng Đại bặm môi lại nút lấy hột le của Lan, bất ngờ, sướng, Lan không kềm được rên lớn lên, Lan ra! Lan không ngờ Đại chưa chơi nàng mà chỉ mới dùng lưỡi liếm thôi đã làm cho Lan ra rồi, trong khi hai thằng học trò phải chơi nàng cả chục phút thì Lan mới ra. Lan ra quá bất ngờ nên bắn ra khá mạnh, dính lên đầy mặt của Đại luôn, Lan cảm thấy xấu hổ vô cùng, nhưng Đại lại cười lên và nói:” Anh rất vui vì đã làm cho em cảm thấy sung sướng!” Lan e thẹn không nói nên lời, bây giờ Lan có cảm giác mình không phải là một con đĩ đưa *** đưa đít ra cho hai thằng học trò chơi nữa, mà lúc này Lan là một thiếu nữ, một cô dâu đang động phòng.

Đại trèo lên nằm đè lên người Lan, Lan vòng tay ra dưới nách của Đại, ôm lấy Đại, rồi hôn lên mặt, lên mắt lên môi Đại, Lan cảm thấy cu của Đại từ từ chạm vào *** của mình, Lan rất tự tin, *** nàng đã từng sinh bé liên, rồi đã bị hai thằng học trò chơi không biết bao nhiêu lần, rồi Lan chợt nhớ mình còn bị ba thằng đàn ông xa lạ hiếp trong công viên nữa, sáu, đã sáu con cặc đút ra đút vào liên tục rồi, nên Lan không sợ đau nữa!

Nhưng Lan đã lầm, dường như ông trời rất ưu ái Lan, cho Lan một cái *** rất bé, bị chơi rất nhiều rồi mà vẫn còn rất bót, nên mới khiến cho hai thằng học trò mê say. Lan ỷ vào nước dâm của mình vừa ra, nên nói nhẹ vào tai Đại, “đụ em đi anh”, Lan vừa thốt ra câu này thì giật mình, bất cẩn quá, câu đó là khi Lan làm tình với hai thằng học trò, chúng bắt nàng nói thế, nhưng giờ, Lan cảm thấy bối rối, may mắn là Đại cũng không để ý lắm, vừa nghe thế thì Đại nâng mông lên cao, Lan thấy thế thì cũng chuẩn bị theo, khi Đại giập mạnh muốn thì Lan cũng cố nâng mông lên.

“AAAAAAAAAAAAAAAAAA”

Lan rú lên đau đớn, nàng ứa cả nước mắt, to, quá to, cặc Đại cứ như cái chày đâm tiêu vậy, Lan không ngờ cặc Đại to như thế, đúng là Đại mà! Lan bấu chặt lên phía sau vai của Đại, hai chân quặp chặt vào hông Đại, không cho Đại rút cặc ra. Đại nghe Lan rú lên đau đớn thì cũng không có rút cặc ra, hôn lên môi Lan một cái thật nhẹ rồi hôn lên mắt Lan, lên những giọt nước mắt vừa ứa ra vì đau đớn. 

Khoảng vài giây sau Lan mới đỡ đau, rồi ra hiệu cho Đại nhấp tiếp, Đại nhè nhẹ rút cu ra rồi đâm vào lại, rất chậm, để cho *** Lan thích nghi với cặc Đại, sau hai ba cú nhấp thì tốc độ bắt đầu nhanh hơn, Lan kê đầu vào tai của Đại mà rên, tiếng rên của Lan làm cho Đại nứng hơn, cặc cứng hơn, đâm nhanh hơn, mạnh hơn, sau này chắc phải kêu Đại là ‘Đại du’ quá, Đại chơi Lan gần 10, Lan không ngờ Đại chơi dai như thế, chắc có lẽ Đại chơi Lan nhẹ nhàng chầm chậm nên mới chơi dai như thế. 

Khi Đại ra thì Lan cũng ra luôn, sau khi ra thì Đại nằm gục lên người Lan thở hổn hển. Lan ôm lấy Đại cũng nằm đó, Đại giờ đây là báu vật của nàng. Tinh thần và thể xác của nàng đã hoàn toàn thuộc về Đại. Có lẽ đúng như Lan dự đoán, Đại đã kềm nén lâu quá, nên chơi rất sung, 3 cái, Đại cho Lan lên đỉnh nhiều lần, đến nỗi sau đó Lan đứng không muốn nổi luôn vì ê ẩm hết cả ***.

Nghĩ về chồng, chẳng còn gì để nghĩ nữa, còn về hai thằng học trò, trước kia Lan đã hứa là sẽ làm ‘người yêu’ của chúng, nhưng giờ đây Lan lại nằm phơi *** ra cho người khác đụ, Lan có cảm giác như mình lại một lần nữa ngoại tình, nhưng Lan cũng tự an ủi mình rằng, Lan yêu Đại, và Đại cũng yêu Lan, dù sao Lan cũng đã ngoại tình rồi, có ngoại tình nữa cũng chẳng sao, hơn nữa cả hai thằng dạo này không còn yêu Lan như trước nữa. Lan biết đó chỉ là ngụy biện của Lan mà thôi, nhưng Lan vẫn tin vào đó, vì điều đó làm cho Lan cảm thấy thoải mái hơn. Lan kiếm một điều gì đó để tin tưởng để nàng cảm thấy tự tin hơn khi ở bên cạnh Đại.

Phần 17: Suy Ngẫm

Sau lần chơi với Đại thì Lan hoàn toàn mê mẩn, Lan cảm thấy mình đã hoàn toàn thuộc về Đại, tuy nhiên Lan vẫn muốn duy trì mối quan hệ hiện nay của hai người, có nhiều lúc Lan thật sự muốn được chung sống với Đại quang minh chính Đại, nhưng nghĩ đến bé liên, nghĩ đến danh dự của Đại nên Lan lại thôi, Lan có thể vì Đại mà bỏ qua tất cả danh dự của mình, nhưng không thể phá hoại danh dự của Đại, nhưng trên tất cả Đại vẫn không quan trọng hơn bé liên được, đối với Lan thì bé liên là tất cả, là sự sống của nàng, nàng đến với Đại là cần tìm người chia sẻ buồn vui, muốn được hưởng hạnh phúc của một người phụ nữ được yêu thương, chăm sóc! Nàng ‘làm tình’ với hai thằng học trò là vì bị chúng ‘hiếp’ nhưng cũng một phần là Lan muốn được thỏa mãn dục vọng của mình.

Riêng đối với liên thì lại khác, đó là tình cảm mẫu tử thiêng liêng, khi bé liên ở bên cạnh Lan, vui đùa cùng bé liên, rồi dạy bé liên học Lan cảm thấy hạnh phúc, yên bình vô cùng, một cảm giác mà không ai mang lại cho nàng được, cho nên Lan có thể bỏ chồng mà ‘làm tình’ với hai thằng học sinh, rồi lại lén ‘ngoại tình’ với Đại, nhưng kêu Lan bỏ bé liên thì đó là điều không thể. Có lần Lan còn nghĩ, cần thỏa mãn dục vọng? Lan có thể phơi *** ra cho hai thằng học trò chơi thì cũng có thể cho người khác chơi được, còn không thì có thể tự thủ dâm, nhưng bé liên chỉ có một, Lan chỉ có một mình bé liên thôi nên không gì có thể so sánh được.

Ông bà ta có nói “Ăn Vụng Mới Ngon”, mà đã ăn được một lần rồi thì sẽ có lần hai, lần ba! Sau hôm chính thức làm người của Đại thì Lan bỗng dưng cảm thấy có nhu cầu nhiều hơn, nàng muốn Đại nhiều hơn, nhưng nàng lại không dám đòi hỏi quá vì Lan sợ Đại sẽ nghĩ Lan là một người phụ nữ dâm đãng, tuy rằng Lan đúng là như vậy thật, nhưng phụ nữ là thế, cho dù người người đều nghĩ nàng thế này thế kia, có là dâm đãng đi chăng nữa chỉ cần người nàng yêu không nghĩ nàng như thế là được. Do đó Lan không muốn Đại nghĩ như thế về Lan.

Nhưng Lan cần, nàng muốn được thỏa mãn, Lan cố gắng kềm chế lắm nhưng vẫn không nổi, Lan đành phải mặt dày kéo Đại vào Khách Sạn thêm nhiều lần nữa, nhưng cũng không phải là liên tiếp mà mỗi tuần 2 lần, đó là Lan đã có nhịn lắm rồi. Nhưng càng chơi thì càng ghiền, càng muốn được nhiều hơn, mà thực tế lại quá ít, đâm ra Lan càng có cảm giác ham muốn. đó không phải là ham muốn nhục dục mà là ham muốn được một người khác thương yêu trân trọng, nâng niu mình, mỗi lần làm tình với Đại Lan đều được Đại nâng niu chiều chuộng hết mình nên Lan luôn được thỏa mãn tột cùng kể cả linh hồn lẫn thể xác.

Về phần hai thằng học trò Lan không biết phải xử lý sao với mối quan hệ này nữa, Lan là người bị động trong mối quan hệ này, nàng hoàn toàn không có quyền gì cả, mỗi lần hai thằng muốn là nàng phải dạng háng ra cho chúng đâm, mà chúng cũng không phải là quá đáng, vẫn yêu thương nàng, nhưng mà là cảm giác muốn độc chiếm, muốn chiếm hữu mãnh liệt, và cần nàng để thỏa mãn tính dục của chúng. Lan vẫn có cảm tình với chúng, nhưng không phải yêu mà là cảm giác thân quen, đùa à, chơi nhau phầm phập mấy tháng rồi, tổng số lần mà hai thằng chơi nàng đã gần bằng tổng số lần nàng và chồng nàng làm tình với nhau rồi. *** nàng, vú nàng đã quá quen thuộc với chúng, quen đến nỗi thỉnh thoảng chúng có nhiều hành động mạnh bạo thì Lan vẫn không nhận ra được mà cứ nghĩ là chúng hăng quá mà thôi. Nhưng Lan không biết là dâm tính của mình đã từ từ trổi dậy.

Lan vẫn còn nhớ như in lần bị hiếp trong công viên, Lan không biết, thật sự là không biết tại sao lúc đó Lan lại như thế, lại buông xuôi theo dục vọng của bản thân, lại giang rộng háng, đẩy cao mông phơi *** ra cho chúng chơi, còn hòa nhịp với chúng nữa, miệng thì rên rỉ kích dục chúng, Lan suy đi nghĩ lại về chuyện đó, Lan không biết lý do tại sao, nàng nghĩ rằng, chắc là lúc đó phát hiện ra sự phản bội của chồng, tinh thần của nàng thật sự bị chấn động, lòng nàng đau đớn, rồi vừa làm tình với hai thằng học trò, tiếp theo là bị những lời lẽ dâm dục của ba thằng đó tấn công, nàng rối trí, buông xuôi theo dục vọng nguyên thủy nhất của con người.

Cũng may là nàng đã không gục ngã, không buông xuôi, nếu không thì có lẽ lúc này nàng thật sự chẳng khác nào một con đĩ, hàng đêm chạy ra công viên cho ba thằng chơi để thỏa mãn dục vọng của mình rồi. Tất cả là phải cám ơn Đại và bé liên, bé liên mang lại cho nàng cảm giác bình yên, cho nàng động lực mà sống không buông thả. Còn Đại lại cho liên cảm giác ấm áp của tình yêu, cho nàng cảm thấy yêu đời hơn. Vào lúc nàng đau khổ nhất thì hai thằng học trò của nàng chỉ biết đến để chơi và chơi nàng thôi, cho nên dần dần trong lòng nàng hình ảnh của hai thằng đã xuống dốc rõ rệt, còn chồng nàng ư, Lan không rõ, tuy rằng chồng Lan phản bội nàng nhưng hình bóng của chồng nàng vẫn còn in đậm trong tim nàng, có lẽ đó là do nàng và chồng nàng thật sự có một thời gian dài yêu nhau chân tình nên thế.

Lan đang nằm suy nghĩ miên man về những chuyện đã qua thì chợt bé liên chạy vào phòng nàng, rồi leo lên giường nằm kế bên và nói:” mẹ ơi, con ngủ chung với mẹ nha!”. Lan chưa kịp trả lời thì liên đã làm nũng rồi, Lan bật cười rồi gật đầu, Lan luôn luôn thua trước tuyệt chiêu làm nũng của liên. Khi nằm xuống bên cạnh Lan thì liên vươn tay ra bóp lấy vú Lan, Lan định phản ứng lại là gạt tay bé liên ra thì thấy liên cười hì hì, rồi kêu lên:” vú mẹ thật là mềm mại và min quá!” rồi nhìn chăm chăm với vẻ say mê, Lan không nói gì, Lan thấy liên như thế thì chỉ cười cười, rồi để cho bé liên nằm lên vừa nút vú Lan mà vừa ngủ. 

Lan nhiều lần tình đẩy bé liên ra nhưng không hiểu sao, tuy ngũ nhưng mỗi lần Lan định tách liên ra là liên lại nút vú Lan mạnh hơn, tay bóp chặt hơn, nên Lan không đẩy bé liên ra nữa, nằm đó cũng thiêm thiếp ngủ. Chợt Lan cảm thấy man mát, *** nàng ươn ướt và mặt nàng cũng thế, Lan mở mắt ra thì thấy thì ra là hai thằng ‘tình nhân’ của nàng, Lan không biết sao chúng vào nhà được, Lan nhớ là đã khóa cửa ngoài rồi. Nhưng Lan chợt nhớ ra là hai thằng có chìa khóa nhà nàng, do lần trước nàng sơ ý đánh mất chìa khóa nhà nên thay luôn ổ khóa, lại đúng ngay lúc hai thằng có mặt khi thay ổ khóa cho nên chúng len lén chôm lấy một chìa.

Quần của Lan đã bị tụt xuống từ đời nào, thằng hùng đưa đầu vào liếm *** Lan say mê. Còn thằng dũng thì cũng không từ liếm lên mặt lên mũi Lan. Lan không dám lên tiếng, cũng không dám động đậy vì bé liên vẫn còn đang ngủ, Lan vội dùng tay ôm lấy liên, vì sợ liên sẽ thức giấc, thằng dũng kéo đầu Lan ngửa ra sau hết cỡ để nó dễ hôn nàng hơn và có nhiều không gian trống hơn để không đụng phải bé liên. Còn thằng hùng bên dưới thì hoàn toàn thoải mái thích làm gì thì làm. Lan cảm thấy thật khó chịu, ngứa ngáy, Lan được phục vụ tận tình mà lại không được rên rỉ gì cả, phải cố kềm nén. Nhưng đó không phải là điều làm Lan khó chịu mà là bé liên đang ở bên cạnh Lan, Lan không muốn bé liên thấy nàng ngoại tình và nàng cũng không muốn ngoại tình trước mặt liên, nhưng Lan không làm được gì, chỉ biết ngửa đầu ra cho thằng dũng bú liếm mà thôi, rồi việc gì đến cũng đến, thằng hùng cầm chân nàng đưa thẳng lên, vì lúc nãy tiện cho bé liên bú vú nàng và có thể ngủ ngon cho nên liên nằm nghiêng, vuông góc với mặt đất, do đó lúc này chân liên giơ lên cao nàng tạo thành một chữ T xoay ngược, thằng hùng từ từ ấn con cu của nó vào *** Lan, rồi hai tay ôm lấy chân của Lan bắt đầu nhấp, thằng dũng thấy thế thì cũng ngừng bú nút mặt Lan, móc cu ra đâm vào miệng Lan, Lan phải cố gồng người, vừa nhịn sướng vừa phải bú cặc rồi còn cố không làm cho bé liên tỉnh ngủ nữa. mà bé liên khi ngủ lại liên tiếng măng vú nàng cho nên cùng một lúc cả 3 chỗ được sướng, Lan nhịn không được mà rên lên một tiếng, cũng may là có cu thằng dũng ngập trong miệng nên tiếng rên không thoát ra ngoài được.

Lan không hiểu sao lúc này *** nàng rất là kích thích, và hai thằng tình nhân của nàng dường như cũng rất thích thú với tình cảnh thế này hay sao, mà chơi nàng rất hưng phấn, hùng không dập mạnh bạo vì sợ làm động đến bé liên, mà nhẹ nhàng dập vào, dũng cũng từ từ rút cặc ra cho Lan bú. Nhưng Lan chợt cảm thấy là mình không sướng, chỉ kích thích thôi, Lan nhớ rõ khi Đại làm tình với Lan thì rất nhẹ nhàng, nhưng nàng vẫn sướng và lên đỉnh, còn hai thằng học trò thì không thế, chúng chơi nàng nhẹ nhàng thì nàng không sướng, mà khi chúng chơi nàng như chơi đĩ, dập nàng như giả gạo thì nàng mới thấy sướng được. Có lẽ Lan đã quen với việc chúng xem nàng như là đĩ rồi nên khi chúng chơi nàng nhẹ nhàng như thế thì trong giây phút này nàng có cảm giác là lạ, cũng may là cảm giác là lạ khiến cho người ta thích thú, chứ nếu không chắc chúng có nhấp nàng đến tối thì nàng cũng chẳng ra được.

Lạ một chỗ là hôm nay hai thằng rất ngoan ngoãn, thay phiên nhau chơi *** và miệng Lan mà thôi. Đổi chỗ cho nhau và nhấp, Lan cảm thấy thế cũng được, vừa thỏa mãn cho hai thằng được, vừa đỡ đau ***, lại vừa cho bé liên ngủ được. Nhưng nàng đã sai lầm, chỉ được một lần thôi, rồi chúng lại chứng nào tật nấy, hai thằng chia nhau hai cái lỗ bên dưới, chúng cho hai con cặc vào hai lỗ của Lan, Lan gồng người, cố gắng nhịn đau và sướng, Lan cắn mạnh vào gối để không rên lên khi bị chúng chơi, cặc hai thằng đâm vào *** và đít Lan cùng lúc, nhịp nhàng vô cùng, nhưng không mạnh bạo. Bỗng dưng lúc này bé liên lại cắn mạnh lên đầu vú của Lan, Lan sướng chịu không nổi rên lên thêm một tiếng nữa, nhưng hai thằng thì cứ tưởng là Lan được sướng vì bị chúng chơi nên ra sức dập đều hơn. Một tiếng, Lan kinh hãi, không ngờ hai thằng chơi nàng lâu như thế, chúng chỉ ra có hai lần, à mà cũng đúng chúng chỉ làm một tí rồi nghỉ, thay vào đó là dùng tay mân mê, xoa bóp, dùng lưỡi liếm chứ không chơi ào ào cho ra. Khi chúng ra về rồi thì chân Lan tê dại, vì chúng dựng đứng nó lên cả tiếng đồng hồ trong khi chơi, Lan mặc kệ không hỏi sao chúng có chìa khóa vào nhà, vì ê *** và mỏi chân quá nên nàng đã quên mất chuyện đó.

Phần 18: Xông Đất

Với cách xây dựng tình tiết éo le, miêu tả tâm trạng sâu sắc Emily Brontie cuốn hút người đọc với tuyệt tác để đời - Đồi Gió Hú, khi đọc Đồi Gió Hú, người đọc sẽ bị cuốn hút theo tính cách của nhân vật, sự đau khổ dằn vặt trong nội tâm của nhân vật, và sự trớ trêu của số phận, tình tiết nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng lại in sâu vào trong lòng người đọc. Khi đọc Sherlock Holmes, người đọc căng đầu nhức óc với những tình tiết hóc búa, bất ngờ trước những suy luận của Holmes, truyện lôi cuốn ta bằng những suy luận hợp lý, chặt chẽ, để ta ko nhận ra đó là do lời kể của bác sĩ Watson hay là văn phong của Connan Doyle. Khi đọc kiếm hiệp? Một Kiều Phong anh hùng, một Lệnh Hồ Xung lãng tử, một Đại Hiệp Quách Tỉnh? Những tác phẩm khác nhau, thu hút người đọc với những cách khác nhau. Một người có thể cùng lúc thích nhiều thể loại nhưng cũng có người chỉ thích một thể loại, nhưng thích một thể loại thì chưa chắc là sẽ không thay đổi, mà biết đâu sẽ dần dần thích nhiều thể loại hơn nữa.

Trước đây Lan cảm thấy rất phản cảm với những cảnh làm tình thô bạo, những lần làm tình tập thể. Nhưng từ khi bị hai thằng học trò ‘hiếp’ rồi trở thành ‘nhân tình’ của chúng, phải phục vụ cho hai thằng cùng lúc, Lan đã dần dần không còn cảm thấy phản cảm với kiểu làm tình tập thể nữa, có thể trong đầu nàng nghĩ dù sao thì hai thằng cũng đã chơi nàng cùng lúc, chúng đều là ‘tình nhân’ là ‘người yêu’ của nàng cho nên nàng chấp nhận làm tình với hai thằng cùng lúc, nhưng Lan đâu biết đó là sự thay đổi về suy nghĩ về tình dục của nàng. Trước đây nàng cảm thấy rất phản cảm với việc vừa làm tình vừa dùng tay vỗ vào mông chan chát, nhưng giờ đây nàng không còn cảm thấy thế nữa, có lẽ bắt nguồn là do những cuốn film sex mà hai thằng học trò thân yêu cho nàng xem, là những lần chúng đánh vào mông nàng, lần đầu Lan còn cảm thấy hơi khó chịu, nhưng chúng dường như có kế hoạch rất chu đáo, sau lần chúng bắt Lan làm ‘đĩ ngựa’ cho chúng chơi, Lan cấm vận chúng hơn một tuần, sau đó chúng nhẹ nhàng nâng niu Lan lại, Lan dần dần cũng quên đi chuyện đó, nhưng trong thời gian đó chúng bắt Lan toàn xem những film như thế, những hình ảnh đó in sâu trong đầu Lan, khi xem lần đầu Lan cảm thấy không thích, nhưng dần dần nàng không còn bài xích nữa, không phải là Lan đồng tình mà chỉ là không bài xích thôi, nhưng thế thì sao Lan cũng không thích làm như thế.

Tuy vậy, Lan vẫn bị làm thế và dần dần thích ứng với việc đó mà nàng không hay biết, khi hai thằng chơi nàng thô bạo, Lan cảm thấy khó chịu, nhưng dần dần rồi cũng quen và với việc quen như thế nên khi hai thằng nhẹ nhàng nâng niu Lan thì Lan lại không cảm thấy thoải mái được, mặc dù chính Đại cũng nhẹ nhàng nâng niu Lan thì Lan lại cảm thấy sung sướng. Đâu phải một người chỉ thích có một thể loại truyện, người ta có thể thích nhiều thể loại truyện khác nhau, làm tình cũng thế, không phải ai cũng chỉ thích một phong cách, có nhiều người càng cảm thấy phong cách mới lạ thì càng thích. Lan thì khác nàng vốn không thích, nhưng dưới sự ‘huấn luyện’ của hai thằng học trò, nàng quen dần, rồi không còn bài xích, và cuối cùng là thích ứng, quá trình đó diễn ra chầm chậm, nên nàng không nhận ra được, khi nhận ra thì đã quá muộn, nàng đã quen thế, đã thích ứng với nó, đã đam mê nó.

Đúng vậy, khi làm tình với chồng, nàng chỉ làm nghĩa vụ của một người vợ, leo lên giường, lột đồ, giạng háng, phơi *** ra cho chồng đâm, đúng như lời bài hát tục tĩu mà nàng đã từng được vài đứa nhóc trong xóm hát lên. “Làm con gái phải nghe lời chồng, khi chồng kêu phải leo lên giường, đưa cái mu lên trời cho nó đâm.” Đây là chúng nhái theo điệu một bài hát trong film Bao Thanh Thiên, lần đầu tiên nàng nghe câu đó thì cảm thấy bậy bạ hết sức, nhưng giờ nghĩ lại thì nó lại rất đúng, nàng như thế, nàng leo lên giường, đưa cái mu lên trời cho chồng đâm.

Khi Lan làm tình với hai thằng ‘nhân tình’ thì khác, lần đầu tiên là ‘hiếp’ trong bạo lực, lần sau nữa vẫn là ‘hiếp’ nhưng cảm giác lại khác, rồi sau đó thì nhẹ nhàng iu thương, dần dần thành mạnh mẽ, thô bạo, độc chiếm nhưng nàng vẫn thích. Còn làm tình với Đại, cũng là cảm giác nhẹ nhàng, nhưng có tình cảm chân thành của hai người yêu nhau, muốn thỏa mãn cho nhau.

Khi Lan đến với hai thằng học trò là vì bị uy hiếp, bị ép buộc, và cũng là để thỏa mãn dâm tính trời sinh của mình, dần dần dâm tính của nàng không những không được thỏa mãn mà còn phát triển nữa, khiến cho Lan ngày càng dâm ra, Lan vốn tự biết mình không phải rất dâm, và lý trí nàng đã chôn chặt nó từ tận đáy lòng. Nhưng nào biết được, dưới sự huấn luyện của hai thằng học trò thì dâm tính của nàng bùng phát dữ dội cho nên chỉ trong một thời gian ngắn, Lan hoàn toàn biến đối, từ việc bị uy hiếp Lan dần dần trở thành thèm muốn thỏa mãn tình dục, cho nên hai thằng có chơi Lan thô bạo thì Lan vẫn cảm thấy sướng.

Lan vẫn còn nhớ có lần chúng nhét đá lạnh vào *** Lan rồi sau đó dập *** Lan như vũ bão, chúng cầm cu giả bắt Lan phải ngồi xổm xuống nhấp lên nhấp xuống, miệng thì hết bú bên này lại bú bên kia, nếu có thế thì còn đỡ, vừa nhấp nhô lên xuống với con cặc giả, thì một thằng còn đá chân Lan cho Lan mất đà dập cả người lên con cặc giả bự tổ chảng, khiến Lan đau muốn khóc, sau đó chúng còn nhét happy egg vào *** Lan nữa chứ, mà lại là 3 cái cùng lúc. Lần gần đây nhất là chúng bắt nàng làm ‘đĩ ngựa’ cho chúng cưỡi, Lan chỉ cảm thấy không ghét thôi, chứ không còn bài xích như trước nữa. Lan không biết, hai thằng đã huấn luyện Lan rất tốt, Lan đã dần dần trở thành một con đĩ chính hiệu, nhưng không phải là đĩ về phương điện phơi *** ra để kiếm tiền, mà là cách làm tình, các thế làm tình, nàng gần như là học đủ cả.

Lúc đầu Lan cứ sợ là có ngày Lan sẽ sa đọa, đến một lúc nào đó Lan sẽ cần nhu cầu nhục dục cực cao, sẽ có một ngày Lan có thể làm tình suốt từ sáng đến tối rồi từ tối đến sáng, đó là lo sợ của Lan, và điều lo sợ đó càng rõ ràng hơn khi nàng phát hiện ra bị chồng phản bội và cùng lúc đó nàng bị hiếp dâm bởi ba thằng đàn ông xa lạ, khi chúng hiếp nàng, những lời tục tĩu không ngừng truyền vào tai Lan, và quả thật, Lan đã sa đọa vào lúc đó, Lan ra sức làm tình với chúng, hòa nhịp với chúng Lan muốn thỏa mãn Dâm Tính Trời Sinh của mình.

Nhưng cứu cánh của Lan đã xuất hiện, bé liên, bé liên giúp Lan cố gắng sống tốt, cố gắng làm một người mẹ tốt, bé liên là nhân tốt giúp nàng không sa đọa. Rồi như ông trời thương xót nàng, đã cho nàng đến với Đại, Đại như một dòng suối ngọt ngào, từ từ len lỏi vào trái tim đã khô cằn của Lan, từ từ tưới mát nơi đó, không dồn dập, không mãnh mẽ, nhưng ấm áp. Lan yêu Đại và trở thành người tìn của Đại, Lan muốn mình là người của Đại và Lan đã thực hiện được điều đó.

Vì thế đối với Lan hiện nay, nàng cần tình cảm thì có tình cảm, cần tình dục thì có tình dục, nhưng chính nàng lại không biết, chính những điều đó làm cho nàng nghiện, nàng lệ thuộc vào nó, tình dục, thỏa mãn dâm tính? Hai thằng học trò cũng cấp cho nàng đầy đủ, nàng đến với Đại khi cần thiết, khi mong muốn. Và vì nàng cần thỏa mãn tính dục cho nên nàng buông xuôi theo hai thằng học trò, dần dần Lan bắt đầu bị bạo dâm mà không hề hay biết.

Đã hơn 4 tháng trôi qua kể từ ngày Lan bị hai thằng học trò hiếp, Lan cảm thấy thời gian đúng là kỳ diệu, chỉ trong một thời gian ngắn mà nàng đã thay đổi quá nhiều. Lan đang sửa soạn, chuẩn bị đi Chùa, vì vừa giao thừa xong. Chồng nàng là chủ tịch UBND Phường cho nên phải đi chúc tết vào đêm giao thừa, nào là chúc cho lực lượng dân quân của Phường, rồi chúc cho các đồng chí trong ban lãnh đạo, cho nên sau khi giao thừa là lăn ra ngủ khò, bé liên thì còn bé cho nên cũng không có đi theo Lan. Lan thường đi chùa vào đêm giao thừa để cầu phúc cho năm mới, nhưng năm nay Lan không đi chùa, nàng trang điểm rất đẹp, mặc đồ rất khêu gợi, từ khi trở thành nhân tình của ba người đàn ông khác, Lan thích đi mua sắm hơn và thứ Lan thích mua nhất là đồ lót, cho nên hầu như các kiểu đồ lót nào Lan cũng có và đều là lại gợi tình. Ra khỏi nhà, Lan phóng xe đến thẳng nhà Đại, Lan muốn đêm giao thừa người làm tình đầu tiên trong năm mới với Lan là Đại cho nên mới đến nhà Đại. Lan muốn xông đất đầu năm cho nhà Đại và cũng muốn cặc Đại xông đất *** nàng.

Vừa vào nhà, Lan liền nhào vào lòng Đại, ôm lấy Đại như muốn được Đại che chở trong vòng tay ấm áp của Đại. Và rồi từng mảnh vải trên người Lan rớt xuống, Lan khỏa thân nằm trong vòng tay Đại, tiếng bành bạch của bộ phận sinh dục va chạm vào nhau, đã hơn hai tháng Lan và Đại làm tình với nhau, dần dần không còn chơi theo kiểu truyền thống nữa, Lan đã chơi vài kiểu với Đại, có lẽ dâm tính của Lan đã bị ảnh hưởng quá nặng nề bởi hai thằng tình nhân kia cho nên có lần Lan đã kêu Đại chơi kiểu chó với nàng, và không ngờ Đại đồng ý, Đại nói nếu điều đó làm Lan vui thì Đại sẽ làm, có đà rồi Lan cho Đại chơi đít mình, rồi chơi kiểu 69, những kiểu làm tình tay đôi được Lan áp dụng khi chơi với Đại. đặc biệt Đại không bao giời hỏi này hỏi nọ hay nói này nói kia về dâm tính của Lan cho nên càng ngày Lan càng quên đi điều đó. Đại đứng thẳng ôm lấy Lan, nhưng lúc này Lan đang chổng ngược, *** Lan đập thẳng vào mặt Đại, hai chân Lan dang ra, lúc này tư thế của Lan như một chữ Y, Đại vừa ôm Lan vừa bú *** Lan tới tấp, còn Lan thì vừa chổng đầu xuống đất vừa bú cặc cho Đại, một cảm giác khác lạ và sung sướng. Rồi Đại xoay người Lan lại, đẩy Lan ép sát vào tường, đâm từ dưới đâm lên, không cho Lan chạm đất, nhanh và mạng, Lan rên lên trong khoái lạc, khi ở bên cạnh Đại Lan không còn ngượng ngùng gì cả, Lan đã hoàn toàn là người của Đại cho nên Lan hoàn toàn thoải mái.

2h sáng, Lan ra về vào lúc 2h sáng, đáng lẽ ra Đại không cho Lan về một mình nhưng Lan nói là Lan đi chùa nên phải về nhà nếu không sẽ bị nghi ngờ, vì thế Đại mới cho Lan ra về. nhưng trước khi về Đại đã giữ lại bộ đồ lót của Lan và nói là kỷ niệm đầu năm để lấy hên. Do đó lúc này Lan chỉ có một cái áo thun và một chiếc váy mà thôi, cũng may là loại váy qua gối và bó sát vào người.

Giờ này đường xá chẳng còn ai nữa, người đi chùa thì đã đi từ lâu, người không đi thì đã ngon giấc sau một ngày mệt nhọc cho nên Lan chạy xe hơi nhanh và cũng không chú ý đường lắm, vì thế vừa quẹo cua thì Lan chợt đụng phải một chiếc xe máy khác, chắc là do may mắn cho nên Lan không bị sao cả chỉ hơi ê mông một tí vì bị ngã thôi. Khi Lan đưa mắt lên nhìn xem người mình đụng phải là ai thì kinh hãi …

Phần 19: Kích Thích

Lan nằm giữa đường, thở hổn hển. Nàng cảm thấy như ông trời đang cố tình trêu nàng! Tại sao? Tại sao trong những lúc tâm trạng của nàng, tình cảm của nàng vừa có sự chuyển biến thì ông trời lại trêu nàng chứ, nàng có làm gì sai trái đâu chứ, có chăng nàng chỉ là ngoại tình, không chung thủy với người chồng mà mình đã se duyên kết tóc mà thôi, nhưng chính người chồng đó cũng có chung thủy với nàng đâu chứ.

Lan nằm đó, cả người run run vì cái lạnh của sương đêm, từng cơn gió mang theo cái lạnh của tiết trời đầu xuân nhè nhẹ lướt qua, khẽ vuốt ve vú nàng, cũng có vài cơn gió thổi vào *** nàng, nàng cảm thấy mát hơn, dễ chịu hơn, cái lạnh làm nàng tỉnh táo hơn, nàng nằm đó, lỏa thể, không một mảnh vải che thân, vú *** phơi ra giữa trời, nhưng nàng không phải là muốn thế, mà là nàng đau đớn quá, nàng không còn thiết nghĩ đến chuyện đó nữa.

Khi nàng đau khổ nhất, thì cũng chính chúng đã hiếp nàng, đưa nàng tiếp cận con đường sa đọa, chơi nàng như muốn phá nát *** nàng, bú mút như muốn ăn tươi nuốt sống vú nàng, những cái tát như trời giáng vào mặt, vào ***, vào mông, vào vú, khắp cả người nàng, chúng không chỉ chơi nàng mà còn hành hạ nàng, nàng thật sự biết thế nào là bạo dâm rồi.

Khi Lan ngước đầu lên nhìn thì nàng thấy được ba ánh mắt dầy vẻ dâm dục đang nhìn vào nàng, Lan nhớ chứ, nàng nhớ rất rõ vì đó là ba ánh mắt của ba thằng đã từng hiếp nàng, đã từng khiến nàng chút nữa là rơi vào trầm luân. Lan chết điếng, Lan định vùng lên chạy, nhưng rất tiếc chúng đã nhanh hơn, chúng bắt lấy nàng đè xuống. Một thằng kêu lên hô hố:” ái chà chà, đúng là đầu năm đã gặp được may mắn, là em đĩ vú bự của chúng ta đây mà!” Lan chưa kịp nói gì thì nghe một tiếng ‘xoẹt’, cái áo thun của Lan bị xé làm đôi, hai bầu vú to tròn của nàng bung ra, tưng tưng trước mặt ba thằng, chúng thấy thế thì phá lên cười hô hố:” đúng là đĩ mà, lúc nào cũng không thế, luôn thích khoe vú” Lan vùng vẫy định che vú lại nhưng chúng không cho, hai thằng đứng ở hai bên, giữ chặt tay Lan, một thằng lấy chính nửa cái áo thun của nàng cuộn lại nhét vào miệng Lan. Từ giờ phút đó, Lan chỉ ú ớ chứ chẳng nói được gì nữa. Thằng đứng giữa chắc có lẽ là thủ lĩnh, hỏi nàng:” thế nào rồi con đĩ của anh, mới giao thừa mà đã đi khách rồi à?” Lan căm hận nhìn chằm chằm hắn, ‘BỐP’ một cái tát như trời giáng vào mặt Lan, “ đồ đĩ, ông hỏi sao không trả lời hả?” “BỐP” “BỐP” “BỐP”, lại ba cái tát nữa vang lên, Lan đau đớn vô cùng, “tao hỏi mài, có phải mới banh *** ra cho thằng nào đụ có phải không?” Lan lắc đầu, “BỐP”, “Phải không?”. Quá đau, Lan buộc phải gật đầu, nhưng cũng đúng là thế, bỗng một thằng nói:” vào kia đi!” 

Thì ra cả 4 người vẫn đứng ngay khúc cua, tuy rằng giữa đường nhưng cũng may lúc này là hơn 2h sáng, chẳng có ma nào cả, tuy vậy chúng vẫn cẩn thận, hai thằng kẹp lấy Lan kéo vào một con hẻm nhỏ gần đó, rồi thằng thủ lĩnh vội dựng hai chiếc xe dậy, để sát vào lề, khóa cổ rồi chạy theo vào hẻm. Thằng đó lại hỏi:” Thế thằng kia có bóp vú em không?” Lan định lắc đầu nhưng nhớ đến những cái tát như trời giáng thì không dám nữa, mà đành phải gật đầu, Lan không hiểu sao bọn chúng lại hỏi như thế, Lan phải liên tục gật đầu cho những câu hỏi của chúng, nào là có bú vú không, có bú cặc không, có liếm *** không, chúng hỏi được khoảng chục câu thì kêu tốt liên tục!

Lan còn chưa hiểu chúng hỏi để làm gì thì thằng thủ lĩnh lại nói: “tụi bây thấy không, em nó rất đĩ thỏa, phải chơi đủ kiểu mới sướng! Vậy chúng ta làm việc tốt đầu năm vậy, hé hé …” Lan nghe thế thì cũng không hoảng hốt nàng biết trước sau gì chúng cũng đụ nàng mà thôi, Lan không vùng vẫy nữa, kinh nghiệm 3 lần bị hiếp dâm đã cho nàng biết điều đó. Lan nghĩ chỉ cần nằm đó phơi *** ra cho chúng đụ, để vú cho chúng mút, khi chúng thỏa mãn rồi sẽ bỏ đi thôi, vả lại Lan nghe nói những thằng thích hiếp dâm là vì chúng rất thích khi đụ mà con mồi lại chống cự, càng chống cự chúng càng cảm thấy muốn chinh phục, chúng càng kích thích hơn. Do đó Lan không muốn thế, nàng muốn được tự do sớm một chút.

Nhưng nàng nghĩ thế thì chưa chắc chúng nghĩ thế, một thằng rút sợi dây thắt lưng ra, trói hai tay nàng lại, để nàng nằm ngửa ra đất, thằng thủ lĩnh bắt đầu trước, Lan cắn răng nằm đó cho chúng chơi, ‘AAAAAAAA’, mặc dù Lan đã quen với việc bị chơi rồi nhưng khi cu thằng này đút vào Lan vẫn thấy đau, tuy rằng của nó không to và dài bằng đại nhưng nó lại làm quá thô bạo, trong khi đại lại rất nhẹ nhàng. Chính vì thế Lan buộc phải kêu lên đau đớn, nhưng tiếng kêu chỉ lên được đến cổ họng mà thôi, nó banh háng nàng ra, đâm vào để hai đùi nàng gác lên đùi nó, ra sức đâm. Lan gồng người, cố để cho chúng đụ mà không rên lên, vì Lan biết nếu nàng rên lên tức là càng kích thích chúng hơn, nàng chỉ mong chúng mau mau đụ nàng rồi đi. Nhưng hơn tất cả là nàng sợ, nàng sợ rằng khi nàng rên lên thì tinh thần của nàng sẽ sụp đổ, một lần nữa nàng sẽ sa đọa, sẽ không khống chế được dục vọng của bản thân không kềm nén được ham muốn của mình, nàng sợ, rất sợ điều đó vì thế nàng phải cắn răng mà chịu đựng.

Tinh thần là tinh thần mà thể xác là thể xác, nàng không muốn nhưng thể xác của nàng lại không nghe theo, từng cơn sướng cứ dồn dập được truyền lên não nàng, nhiều lần nàng đã suýt tí nữa là không nhịn được phải rên lên, nhưng Lan phải cố gắng kềm nén lại, vừa đau, vừa sướng, nhưng phải giữ cho tinh thần tỉnh táo khiến Lan mệt mỏi vô cùng.

“Chát”, “AA” Lan rú lên đau đớn, một thằng cầm dây nịt quất vào vú Lan. “Chát” lại một cái nữa, hai thằng đứng hai bên thi nhau dùng dây nịt quất lên vú Lan chan chát, còn thằng thủ lĩnh thì đụ cứ đụ, đâm cứ đâm, tựa như không thấy gì cả. Lan đổ cả mồ hôi trán vì đau nhưng cố không rên la, nhưng nàng đâu biết, chúng đánh nàng là vì muốn nàng rên lên để tăng kích thích cho chúng, mà nàng lại không chịu rên vì thế chúng mới lấy dây nịt quất lên vú nàng. Khi thằng thủ lĩnh bắn tinh vào *** Lan thì lúc đó vú nàng đã bầm dập hết, chúng không hề thương hoa tiếc ngọc gì cả, chỉ biết chơi và chơi mà thôi. 

Sau đó chúng lật nàng nằm xấp xuống, đau vô cùng, vú Lan bị quất hơn mười roi bầm hết cả, giờ lại nằm xấp xuống, hai vú ép sát mặt đất, nên Lan vô cùng đau, ‘phập’ một thằng đâm cu vào đít Lan mà đẩy, vú lên dính chặt lên đất nhưng người bị đẩy về thành ra bị kéo giãn ra rồi bị giựt về. Khi thằng chơi đít Lan rút cặc ra thì lập tức có hai sợi dây nịt quất vào hai bên mông Lan, Lan chưa kịp kêu lên thì nó lại đóng cặc vào nhấp tiếp, cứ hai ba cái nhấp là Lan bị quất một lần. Dường như chúng thích kiểu này hơn nên thằng đó vừa bắn là thằng sau liền vào thế chỗ, nhưng là đâm vào *** chứ không phải là đít nữa.

Vú Lan, mông Lan đỏ hết cả, Lan đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần. Lần trước khi Lan phát hiện ra chồng nàng ngoại tình, vào chính lúc đó Lan bị hiếp, lý trí của nàng bị dâm tính lấn át, nên nàng trở nên dâm đãng và đĩ thỏa, nàng hòa nhịp với chúng, nàng rên ư ử kích thích chúng, và cũng muốn thỏa mãn dâm tính của mình. Nhưng lần này thì khác. Lan không hề đau khổ mà ngược lại Lan cực kỳ hạnh phúc, vì nàng đã có một đêm đầu năm đầy ‘tình cảm’ với đại. Nhưng chúng lại xuất hiện và lại hiếp nàng. Lan cứ nghĩ là lần trước do Lan bị ảnh hưởng của tâm lý của dâm tính nên nàng mới có cảm giác sướng, nàng ra dâm thủy liên tục. còn lần này, nàng không rên, không hòa nhịp với chúng mà hoàn toàn bị chúng hiếp và tâm lý hoàn toàn tỉnh táo, nhưng nàng cũng cảm thấy may mắn là nàng đã không gục ngã đã không rên rỉ lên. Nhưng vì không rên rỉ cho nên khiến cho chúng càng hành hạ nàng dữ dội hơn, đàn ông rất thích chinh phục, phàm là việc gì càng khó làm thì càng kích thích họ hơn, sẽ cố sức để làm hơn cho đến khi nào được mới thôi. Vô tình lan đã kích thích bản tính hiếu thắng đó của bọn chúng, và đây lại là khi chúng đang ‘hiếp’ nàng, chúng đang trong cơn phấn kích cao độ, việc lan làm cho chúng kích thích hơn thì nàng lại càng khổ hơn.

Nàng sướng, thật sự sướng, nàng cảm giác được điều đó, khi chúng đánh nàng, ‘đau’, dĩ nhiên rồi, dĩ nhiên là nàng đau rồi, nhưng cơn đau qua đi thì cơn sướng kéo đến dồn dập hẳn lên, nó lấn át lý trí nàng từ từ, nhưng nó không làm nàng mê muội và vẫn cho nàng tỉnh táo, tỉnh táo để nhận ra rằng nàng bị bạo dâm nhưng vẫn sướng, dâm thủy vẫn ra, nàng vẫn được lên đỉnh trong hoàn cảnh như thế.

Lan lại phải chịu thêm một cú shock rất nặng về tâm lý, nàng nhận thức lại một lần nữa về cơ thể mình, về những ham muốn của mình và đặc biệt là về dâm tính của nàng, chẳng lẽ thật sự nàng là người như thế sao, chẳng lẽ nàng đúng như hai thằng học trò đã nói hay sao, là Thiên Tính Bổn Dâm. Lan rối bời, Lan choáng váng nàng không suy nghĩ được, nỗi lo sợ chiếm đầy tâm trí nàng. 

Nhưng Lan nào biết, thật sự không phải thế! Nàng dâm - đúng! Nàng cần tình dục - đúng! Nàng cần được trai đụ - đúng! Nhưng nàng không phải loại người thích bị bạo dâm! Mà chính là tâm lý bị ảnh hưởng, do đâu? Film, chính những bộ film mà hai thằng cho nàng coi, rồi chính chúng cũng thỉnh thoảng áp dụng lên nàng, tuy nàng không thích, nhưng cơ thể nàng đã quen, đã thích ứng với nó, cho nên nàng sướng khi bị như thế mặc dù tâm lý nàng không phải thế. Nếu hai thằng học trò biết nàng như thế thì chắc hẳn chúng sẽ rất vui mừng, vì kế hoạch huấn luyện của chúng đã có tiến triển tốt đẹp.

Chúng bỏ mặc Lan nằm đó, chúng chơi xong, đụ xong rồi thì đi. Trước khi đi, một thằng còn ghé vào tai nàng mà nói: “Rồi em sẽ cảm thấy cần tụi anh hành hạ!” Lan nghĩ chúng muốn trêu tức nàng, muốn đầu độc nàng. Nhưng sau này Lan mới biết chúng thật sự hoàn toàn có căn cứ để nói thế.

Phần 20: Bẫy - Con Mồi

Lan nằm đó, nàng muốn đứng lên nhưng không còn đủ sức để mà đứng lên nữa, nên cố gắng hít từng hơi thật sâu để cố gắng lấy lại sức. Bỗng vào lúc này Lan nghe được tiếng người đến gần, Lan hoảng hốt trong lòng, nhưng không thể làm gì được, Lan nghe được đó là tiếng của một người đàn ông, Lan càng hoảng hơn, “này cô gì … HẢ … LAN!”

Lang chết điếng khi nghe người đó gọi tên nàng, người đó vội chạy lại đỡ lấy Lan, vội hỏi:” có … có chuyện gì thế này?” Lan xấu hổ quá, vì không ngờ lại gặp người quen trong tình trạng này, Lan định mở lời nhưng không biết phải nói sao, Lan vẫn chưa nhận ra được người này vì Lan xấu hổ quá nên không dám nhìn mặt người ta, chỉ cúi đầu không nói, nhưng giọng nói này nàng rất quen, vả lại người này lại biết tên nàng nên nàng chắc chắn là người quen của nàng. Một chiếc áo sơ mi lớn được khoác vào người nàng, rồi người đó mặc áo cho nàng, lúc này Lan mới nhìn lên, nàng nhận ra, đó là Thành, người quen thuở nhỏ của nàng, thành lớn hơn Lan mười tuổi, tuy rằng sau khi Lan lấy chồng rồi thì ít gặp gỡ lại nhưng dù sao cũng là người quen sống cùng quê nên Lan cũng có ấn tượng tốt. Lan không ngờ là lại gặp lại thành vào hoàn cảnh như thế này. Lan lén nhìn thành thì thấy mặt thành vẫn bình tĩnh, vẫn từ từ mà mặc áo cho nàng rồi phủi bụi đất trên người nàng, nhưng Lan nhận ra trong ánh mắt của thành, đó là một cơn giận, phải nói là như một ngọn núi lửa sắp bùng nổ. 

Lan không trả lời câu hỏi của thành, và thành cũng không hỏi Lan nữa, chỉ yên lặng mà mặc áo vào cho Lan, sau đó dìu Lan đứng dậy rồi đưa lại xe, thành đi xe đạp thể thao nên không chở Lan được, thành không nói mà chỉ dùng ánh mắt để nhìn Lan, Lan vẫn hiểu ý tứ của thành nên lúc này đành phải nói:” Cám ơn anh! Em tự về được…” Lan không dám nhìn lại thành mà vội leo lên xe, nhưng do vội vàng và do mông bị đau cho nên Lan suýt tý nữa là té, thành cũng không nói gì chỉ vội đỡ lấy, không hề có ý như muốn đưa nàng về, mà chỉ nhìn nàng. Lan thật sự biết ơn thành về lúc này, vì nếu thành có hỏi gì đi nữa thì Lan sẽ càng xấu hổ thêm và đặc biệt là muốn đưa nàng về.

Lan đề xe rồi chạy, Lan nhìn vào kiếng chiếu hậu thì vẫn thấy một người đan ông đang ở trần nhìn về phía nàng, lòng Lan rối như canh hẹ, nàng không biết lúc này phải làm sao nữa. Lan về nhà lúc gần 4h, cũng may là chồng nàng và bé liên chưa dậy, vì thế Lan vào nhà tắm ngâm mình trong nước nóng pha muối, gần sáng thì Lan mới vào giường nghỉ.

Sáng hôm sau Lan phát hiện ra mình đã bệnh, có lẽ là do đêm qua, vừa mệt phải nằm phơi mình ngoài gió sương cho nên nàng bệnh, chồng nàng chỉ cho nàng uống thuốc rồi tranh thủ đi cúng ông bà và đi chúc tết, chồng nàng muốn thăng chức, muốn từ chức vụ Chủ Tịch UBND Phường lên UBND Quận vì thế phải tranh thủ mà đi chúc tết lãnh đạo. Khi chồng nàng đi thì Lan không nói gì, khóe miệng nàng hơi nhếch lên, một nụ cười, một nụ cười mang theo bao nhiêu cay đắng, xót xa, thất vọng.

Sáng hôm đó, khi chồng nàng ra khỏi nhà rồi thì chỉ còn Lan ở nhà, bé liên cũng được chồng nàng dẫn đi theo vì chồng nàng cũng tranh thủ đi thăm bà con nữa. Lan đang ngồi trên bàn ăn, cố gắng mãi nhưng chỉ được vài ba muỗng cơm là nàng không ăn nổi nữa. đúng lúc này thì có tiếng chuông cửa, có người mang cháo đến, Lan có hỏi là của ai thì người đó nói là chỉ là nhân viên giao hành nên cũng không rõ. Lan mang vào là ‘Cháo Bào Ngư’! Lan thầm nghĩ nhưng chẳng biết là ai đã mua cho nàng, loại cháo này không phải là rẻ, lại là vào mùng một, muốn kiếm được nơi bán đã là khó rồi còn huống chi là giao hàng tận nhà nữa. Lan suy nghĩ mãi nhưng chẳng biết ai, mãi một lúc sau nàng mới nhớ ra, có một người có khả năng nhất đó là Thành, Thành đã là Phó Chủ Tịch UBND Thành phố, tiền bạc quyền thế đều không thiếu, nên Lan nghĩ việc này thành làm là có khả năng nhất, Lan cảm thấy trong lòng nao nao, dâng lên một cảm giác khó hiểu. Nhưng Lan không có thời gian dành cho những cảm xúc khó tả trong lòng nàng lúc này, vì giông bão trong đời nàng đã thật sự sắp đến rồi, một cơn bão lớn, hầu như là xé nát cả thể xác lẫn linh hồn nàng. Nó đang chờ đón nàng từng ngày, từng bước chân trên đường đời của Lan. Một cơn bão mà ngay từ đầu đã nhắm vào nàng, còn nàng thì vẫn vô tư đi vào lộ trình của nó, cho nó dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận nàng hơn.

Những ngày nghỉ tết, Lan bệnh nên nằm ở nhà, lúc này thật sự là một khoảng lặng trong cuộc sống của nàng, thời gian gần đây, cuộc sống của nàng hối hả, bề bộn, rối rắm, Lan không có thời gian để suy ngẫm về cuộc sống của mình. Từ ngày Lan bị hai thằng học trò hiếp, đã được hơn 3 tháng, chỉ mới hơn 3 tháng mà Lan cảm thấy những gì mình trải qua trong thời gian đó dài như là 3 năm vậy, những cuộc làm tình thô bạo, nhẹ nhàng, rồi những lần bị hiếp, tâm hồn của nàng liên tục bị tổn tHương, tổn tHương của thể xác thì có thể nhanh chóng bình phục nhưng tổn tHương trong tâm hồn thì cần một thời gian rất dài, huống chi chỉ trong một thời gian ngắn mà Lan đã liên tục bị tổn tHương rồi được chữa trị lại bị tổn tHương tiếp, những vết sẹo trong tâm hồn Lan vẫn chưa liền thì đã xuất hiện những vết tHương mới. Lan không biết phải đối mặt với những vết tHương đó như thế nào, nàng không biết phải chữa trị chúng ra sao.

Nàng đã phản bội chồng, nàng trở thành tình nhân của hai thằng học trò, nàng ‘ngộ nhận’ rằng chúng yêu nàng và cũng ‘ngộ nhận’ là nàng thích chúng, nhưng thật sự không phải thế, có lẽ nàng ‘thích’ chúng thật nhưng không phải ‘yêu’, và chúng thì cũng không hề ‘yêu’ nàng mà là ‘muốn’ nàng, muốn chiếm đoạt nàng, muốn nàng là của riêng cho chúng, là thứ để chúng thỏa mãn dục vọng của tuổi mới lớn, là thứ để hỗ trợ cho chúng ‘vào đời’. Sau đó nàng lại tiếp tục phản bội lại hai thằng để đến với Đại, tuy rằng Lan tự cho mình là đến với Đại không phải là vì sex, mà là đã tìm được một người đồng cảm, chia sẻ niềm vui nỗi buồn với mình nhưng Lan biết đó chỉ là ngụy biện của nàng mà thôi vì Lan đã quan hệ với Đại, một lần? Hai lần? Không! Rất nhiều lần, rồi kể cả việc nàng muốn Đại là người ‘xông đất’ đầu năm cho Lan nữa, giờ phút này Lan hoàn toàn không thể dùng lý do đó để ngụy biện được nữa. Hai lần bị hiếp dâm bởi ba thằng đàn ông xa lạ, lần đầu tiên Lan đã bước vào ngưỡng cửa sa đọa, đã hòa nhịp với chúng đã rên rỉ khi bị chúng chơi, đã bú liếm buồi chúng một cách say mê, lần đó nàng đã lên đến đỉnh cao của khoái lạc, mặc dù không muốn nhưng nàng cũng phải thừa nhận là chưa lần nào nàng có được cảm giác sung sướng như thế cả, mặc dù là hai thằng tình nhân nhỏ của nàng hay là Đại đi chăng nữa cũng không có thể làm cho nàng sung sướng được như thế. Lần thứ hai gặp lại, Lan đã nghĩ rằng nàng không còn sẽ bị như thế nữa, nàng hoàn toàn hạnh phúc với hiện tại, tình cảm hay nhục dục của nàng đều được thỏa mãn, nên nàng nghĩ rằng mình sẽ đau đớn khi bị chúng hiếp, nhưng nàng không ngờ là lại vẫn sướng, chúng hành hạ nàng mạnh bạo hơn, nhưng nàng vẫn sướng. Vẫn lên đến đỉnh cao của khoái lạc. Giờ phút đó, Lan thật sự sợ, nàng sợ rằng nàng sẽ sa đọa với chúng, sẽ bước vào con đường không thể quay đầu lại được, may mắn là dù sướng nhưng lý trí của nàng vẫn tỉnh táo, đủ để chiếm được phần thắng trong cuộc đấu tranh giữa lý trí và thể xác.

Có một điều Lan không biết, nàng đã chính thức ‘sa đọa’, lần đầu nàng bị ba thằng hiếp nàng đã trầm luân từ đấy, đó là về pHương diện tình cảm, suy nghĩ, nàng đã ‘sa đọa’, mặc dù sau đó nàng không muốn nghĩ đến chuyện đó nhưng việc nàng so sánh các lần làm tình giữa nàng và hai thằng học trò, rồi giữa nàng với Đại thì đã cho thấy việc đó có ảnh hưởng rất lớn đối với suy nghĩ của nàng. Còn lần sau, nàng hoàn toàn tỉnh táo nhưng cơ thể của nàng phản ứng, cơ thể của nàng thích thú với điều đó, nàng càng lún sâu hơn. Tuy vậy, Lan vẫn chưa nhận ra được điều đó, nàng vẫn còn ‘ngộ nhận’ là mình không thích như thế. 

‘Ăn mòn’ đó là một quá trình rất đáng sợ, lý trí của nàng đang dần bị ăn mòn, bị những ham muốn của thể xác về nhục dục ‘ăn mòn’, bị những nhu cầu tình cảm che mất, nàng đau khổ, nàng muốn được an ủi, nên nàng muốn Đại hơn, từ ‘muốn’ rồi đến ‘cần’, con đường phía trước của nàng đã được định sẵn nhưng nàng không hề biết điều đó, nàng vẫn đưa chân bước nhanh về phía trước…


Lan nằm dạng háng ra, môi mím chặt, hai tay bấu chặt lấy chăn, nàng không chịu được nữa rồi, nàng cần phải được chơi, nhưng không được, cảm giác ngứa ngáy bức rức khiến Lan càng cảm thấy khó chịu hơn, nhưng trong khó chịu lại có cả cảm giác sướng nữa.

Thằng Dũng và Hùng một thằng bú vú, một thằng liếm *** Lan, Lan ngồi trong trong nhà vệ sinh nữ mà không dám rên lên thành tiếng, cảm giác này cứ như là bị tra tấn vậy, Lan đã năn nỉ chúng chơi nàng hai lần rồi nhưng chúng nhất định không chơi nàng, cứ thi nhau bú liếm *** và vú Lan như thế. Lan rên lên thành tiếng.

-A … a … a … ch…ơi … đ…ụ em đi mà!
-He he, chưa được đâu em!
-Đụ … đ …a … ụ … đ … a … ụ …

Nàng không nhịn được nữa, Lan rên lên một tiếng nữa rồi bắn xối xả vào mặt thằng Dũng, nàng cảm thấy thoải mái hơn một chút, nhưng nàng cảm thấy ngay hai mép lồp nàng vẫn còn ươn ướt, nhồn nhột, thì ra là thằng Dũng mặc kệ dâm thủy của Lan bắn lên mặt nó, vẫn tiếp tục bú *** Lan một cách say mê, còn Hùng thì cứ vô tư mà nút vú Lan chùn chụt, miệng thì nút tay thì bóp, vú Lan móp méo thành đủ mọi loại hình dạng khác nhau.

Ư…ư … 

Lan cố kềm chế nhưng khoái cảm cứ liên tục dồn dập truyền lên não nàng, Lan vừa xuất dâm thủy nhưng thằng Dũng vẫn cứ bú tiếp, mà đặc biệt là Lan lại cảm thấy sướng tiếp nữa chứ, được khoảng một lúc sau thì Lan lại ra lần nữa. Lan vừa ra lần hai thì thằng Dũng ngừng liếm *** nàng, Lan cứ tưởng là nó liếm đã rồi thôi, nàng đã ra hai lần rồi nên cũng khá mệt, bỗng thằng Hùng bịt miệng Lan lại, Lan còn chưa biết chuyện gì thì nghe được một tiếng ‘phập’, thì ra Lan vừa ra lần hai là thằng Dũng đã đứng dậy, đâm con cặc vào *** nàng một cái thật mạnh, Lan rú lên trong sung sướng pha lẫn đau đớn, nhưng tiếng rú của nàng không thoát ra được vì thằng Hùng đã bịt miệng nàng lại, mặc dù lúc này cả ba đang ở nhà Lan nhưng mà dù sao cẩn thận vẫn hơn.

Trước đây bọn chúng thích nhất là chơi Lan ở trong trường, ở những nơi công cộng, chúng nói điều đó làm tăng sự kích thích khi làm tình hơn, và Lan cũng cảm thấy như thế, nhưng dạo gần đây Lan không cho chúng làm thế nữa, nàng bỗng dưng cảm thấy sợ, nàng sợ hãi ở những nơi như thế, đã 2 lần rồi, nàng đã bị ‘hiếp’ hai lần ở ngoài đường rồi, nên mỗi lần chơi nhau ở nơi công cộng nàng cảm thấy những ký ức đó sẽ khơi lại trong đầu nàng, nàng sợ những hình ảnh đó sẽ đánh gục nàng, biến nàng thành một con đĩ dâm đãng thật sự.

Vừa đút cu vào là Dũng đã thục như điên dại, Lan vừa ra hai cái rồi, giờ bị Dũng đâm liều mạng như thế thì nàng cảm thấy đau nhiều hơn là sướng, nhưng Lan biết thằng Dũng thì sướng hơn, vì dâm thủy của nàng vẫn còn lênh láng ở trên háng, khi nó dập vào thì những tiếng lẹp bẹp, lạch bạch vang lên liên tục, kích thích dâm tính của thằng Dũng, mà Hùng đang bú vú Lan cũng cảm thấy hứng theo, nó rút cu ra, đút vào miệng Lan, trước đây Lan chỉ hả miệng ra cho nó đâm ra đâm vào mà thôi, nhưng chúng bắt Lan phải học theo mấy con nữ diễn viên film khiêu dâm, phải dùng lưỡi liếm quanh đầu khất của chúng, rồi phun ra, nút vào như nút cà rem, dần dần kỹ năng này của Lan được hoàn thiện.

Được Lan bú cặc, Hùng rên lên thoải mái:” ư …a … ah… sướng quá!” thằng Dũng thì không rên lên, nó cố giữ sức để mà đụ cho đã. Đã hơn một tuần rồi, từ khi nghỉ tết đến giờ chúng không được chơi nàng, nên chúng chơi như chưa từng được chơi, Dũng có cảm giác là hôm nay nó có thể làm được đến bốn năm phát đó chứ! Nhưng nó cũng biết là không nên làm thế, đụ được một lúc, khi nó gần ra thì bỗng ngừng dập *** Lan, rút cu ra, Lan đang trong cơn sướng, thấy thế thì có cảm giác chưng hửng, nó trèo lên đưa cặc thẳng vào mặt Lan, Lan vươn hai tay, chụp lấy hai con cu, há to miệng ra cố mà nút lấy, nhưng không được hết cả hai, nàng để hai cái đầu khất sát vào nhau, lè lưỡi ra mà liếm, vừa liếm vừa sục cho hai thằng, được vài ba cái thì hai thằng cùng bắn một lúc, hơn phân nửa là bắn lên mặt nàng, chỉ có một số ít là chảy vào miệng Lan.

Lần đầu tiên khi Lan nuốt tinh thì Lan có cảm giác muốn nói, có tanh tanh, mùi lại kỳ kỳ, nhưng sau nhiều lần thì nàng cũng đã quen dần, có thể nói là nàng mê nó rồi, phần lớn tinh trùng chảy lên mặt Lan, hai thằng dùng tay xoa đều tinh trùng khắp mặt Lan, rồi lại chui xuống bú vú Lan tiếp, chúng được nghỉ ngơi, nhưng chúng không cho Lan nghỉ. Hai thằng bú hai bên vú Lan, bỗng thằng Dũng bật dậy, lấy con cu giả bật nút, đút vào *** Lan, nó thật sự không muốn cho Lan nghỉ chút nào cả. Lan có cảm giác như là mình đang bị đến bốn năm thằng chơi chứ không phải là hai thằng nữa. Lan cũng không hiểu tại sao nàng vẫn chưa cảm thấy mệt, vẫn còn sung sức lắm. Lan thầm nghĩ chẳng lẽ là do chúng thường xuyên làm với nàng như thế nên cơ thể nàng đã quen rồi, trước đây nàng có thể tự nhủ là nàng thiếu thốn tình dục lâu ngày quá cho nên cần được như thế, nhưng gần đây thì khác, nàng được đến bốn con cặc phục vụ, mặc dù chồng nàng chảng giúp được gì cả, nhưng dù sao thì đời sống tình cảm và tình dục của nàng vẫn rất phong phú rồi. vì thế Lan đành phải chấp nhận sự thật là cơ thể nàng đã quen như thế rồi, hai thằng này đã thay đổi con người Lan rồi, biến Lan thành dâm phụ thật sự rồi.

Hôm nay Lan hai thằng chỉ chơi nàng, chứ không hề có hành động bạo dâm nào, Lan cảm thấy có gì là lạ lắm, khoảng 1 tháng nay, lần nào chơi nàng chúng cũng có những hành động bạo dâm với nàng cả, mặc dù chỉ là lâu lâu đánh vào mông nàng vài cái, hoặc quá lắm là dùng dây nịt quất một cái vào mông nàng mà thôi, nhưng nàng đã dần dần quen như thế rồi, giờ chúng chỉ chơi nàng nhẹ nhàng như thế thì Lan cảm thấy thiêu thiếu gì đó. Lan cũng giật mình là không ngờ mình lại thích được hành hạ như thế. Nhưng biết làm sao được, nàng giống như một con thú ngoan ngoãn đã được huấn luyện rồi, nó đã thành thói quen của nàng rồi, muốn bỏ đi thói quen đó thì cũng cần một thời gian dài không kém thời gian được huấn luyện. Suốt ba ngày liên tiếp, ngày nào chúng cũng hành hạ nàng chết lên chết xuống, đến nỗi nàng muốn tìm đến với Đại cũng không được, vì *** nàng ê ẩm cả thì làm sao làm tình với Đại được.

Sau khi giao bài tập lại cho lớp, Lan đi ra khỏi phòng học, nhìn đồng hồ, còn 5 phút nữa là hết tiết cho nên nàng cho lớp nghỉ sớm, bài tập nàng ra chỉ là cho có lệ mà thôi, vì chúng muốn làm thì làm không làm cũng được, đã thi xong, lại vừa tết vào cho nên Lan cũng cho chúng thoải mái một chút. Lan định đi về phòng giáo viên thì chợt nhớ đến Đại, nên đi về phía phòng hiệu trưởng, từ sau đêm giao thừa đến giờ Lan chưa được Đại chơi lần nào, nên Lan muốn tranh thủ lên gặp Đại một chút, nếu có thể Lan sẽ cho Đại làm ngay trong phòng hiệu trưởng luôn, Lan thầm nghĩ, như thế chắc kích thích lắm, Lan đã có coi film qua mấy nhân vật nữ đóng giả gái văn phòng, rồi bị chơi trong văn phòng, nàng nghĩ mặc dù phòng hiệu trưởng không phải giống thế nhưng cũng tựa tựa, và Lan lại là giáo viên nữa, hai lai một chắc cảm giác rất kích thích.

Lan muốn dành cho Đại một bất ngờ nho nhỏ cho nên không có gõ cửa phòng Đại, phòng hiệu trưởng rất lớn, bên ngoài là một phòng bên trong còn một phòng nữa, Lan cũng không hiểu sao phòng hiệu trưởng được thiết kế như thế, cho đến khi nàng vào phòng hiệu trưởng lần đầu thì mới biết là hai gian phòng nối với nhau là sau này thôi, trước kia là hai phòng hoàn toàn độc lập, phòng bên trong có một cầu thang xuống tầng trệt, nhưng sau này để thuận tiện thì Đại cho người thông hai phòng với nhau cho dễ đi lại, và Đại làm việc ở phòng bên trong, còn bên ngoài là để tiếp khách khi có. Lan len lén đi vào, bỗng nàng nghe được tiếng rên rỉ của con gái, mà tiếng rên này nàng rất quen, đó là tiếng rên khi làm tình, ngạc nhiên, tò mò, Lan rón rén đi vào, nàng nấp sang một bên liếc nhìn vào trong.

Đó là Hùng và Dũng, hai thằng đang ra sức mà chơi một người con gái, người con gái đó hoàn toàn trần truồng, nhưng Lan thấy phía bên kia có một bộ áo dài, Lan đoán là người đó cũng là giáo viên, Lan còn chưa hết bất ngờ thì bỗng thấy được mặt của cô gái đó, là HƯƠNG. Hương cũng rất xinh đẹp nên việc có nhiều người thích là chuyện bình thường, nhưng điều Lan ngạc nhiên là vẫn là hai thằng học trò à không hai thằng nhân tình của mình đang làm tình với nàng, mà không phải là bị cưỡng ép gì mà là Hương hoàn toàn đồng tình, thằng Hùng nằm bên dưới còn Hương thì đang ngồi trên đó mà nhún nhảy, đầu thì ngoái sang một bên mà bú lấy cặc của Dũng.

Điều khiến Lan càng kinh ngạc hơn chính là Đại, Đại đang ngồi ở một bên mà làm việc, cứ như là không có chuyện gì xảy ra vậy. Lan choáng váng, tại sao lại thế, Hương không phải là cháu của Đại sao, mặc dù Hương thật sự ra là cháu ruột của vợ Đại, nhưng dù sao cũng là cháu gái, tại sao lại như thế? Lan hoang mang vô cùng, đó chính là Đại mà nàng biết sao? Đúng lúc này thì Đại ký xong vài tờ giấy gì đó rồi gấp giấy tờ lại, đứng lên, Lan chưng hửng, Đại không mặc quần, Đại cởi luôn áo ra bước đến chỗ ba người kia, Hương nhả cu của Dũng ra xoay sang chụp lấy cặc của Đại mà bú dồn dập, người nàng vẫn nhún nhảy như trước.

“LOẠN LUÂN!” đó là ý nghĩ trong đầu Lan lúc này, nhưng cũng không hẳn là thế, Hương và Đại hoàn toàn không có quan hệ huyết thống gì cả, nhưng điều này cũng là trái với luân thường đạo lý rồi, Lan còn đang choáng váng, bất ngờ với những gì mình thấy thì bỗng miệng Lan bị bị lại, Lan thét lên nhưng đã muộn, Lan bị đẩy về phía trước, đi vào phòng. Lúc này thì Hùng Dũng Hương và Đại xoay qua nhìn Lan, Lan không biết là ai đã bịt miệng mình mà đẩy nàng vào, Lan thấy Đại nhíu mày khi thấy Lan. Lan nghe được tiếng nói của người bịt miệng mình “Bất cẩn quá đấy!” 

“Nhận ra!” Lan nhận ra giọng nói nói, nàng không thể nào quên được giọng nói này, chính là của một trong ba thằng đã hai lần ‘hiếp’ nàng, quả nhiên đúng vậy, chính là ba thằng đó, khi Hương thấy ba thằng đó vào thì mắt bỗng sáng lên, Hương vội chạy lại, tuột lấy quần của một trong ba thằng xuống, định bú lấy, thằng đó cười ha hả “đồ đĩ, dâm thật đây!” nhưng Hương mặc kệ, cứ tuột xuống, lôi cặc nó ra mà bú. Thằng bịt miệng Lan thả nàng ra, rồi lùi ra sau đóng cửa lại, phòng máy lạnh nên là phòng kiếng, bây giờ hoàn toàn cách ly với bên ngoài rồi.

Lan thấy hai thằng Hùng và Dũng cũng nhìn nàng với vẻ kỳ lạ, Đại thì thở dài:” Xem ra trò chơi kết thúc sớm quá!” Lan chết điếng, nàng không biết phải làm gì, phải nói sao trong lúc này đầu óc nàng hoàn toàn trống rỗng, cú sốc này quá lớn, nàng không chịu nổi. còn ba thằng kia vừa vào phòng là đã nhào đến chơi Hương.

“Tại sao?” khó khăn lắm Lan mới thốt ra được hai chữ đó, Đại mỉm cười, Lan cảm thấy nụ cười này hoàn toàn khác hẳn với nụ cười trước kia của Đại, nụ cười hiền hậu, quan tâm giờ đã biến thành nụ cười mang đầy vẻ khinh bỉ. Đại cười rồi nói: “thì để thỏa mãn tính dâm đãng của những con đĩ!” Lan nghe thế thì kinh ngạc, tức giận, mất bình tĩnh, Lan thở dồn dập, nàng không biết phải nói gì nữa. Đại vẫn tiếp tục cười nói:” sao? Định nói với tôi là cô yêu tôi thật lòng phải không?” bỗng dưng nói đến đây thì Đại bước đến chụp lấy Lan, lột đồ nàng ra, Lan hoàn toàn không chống cự. Chống cự? Giờ phút này nàng còn tâm trạng nghĩ đến điều đó sao, cú shock này chưa biến nàng thành một người điên đã là may mắn lắm rồi, nhưng nhiều khi nàng biến thành điên dại lại mới đúng là may mắn chứ không phải hoàn toàn tỉnh táo như bây giờ.

Đại lột đồ Lan ra xong, đè Lan xuống, vỗ một cái thật mạnh lên mặt Lan “đồ đĩ thỏa” “đồ dâm phụ” “đồ đĩ điếm!” Lan đã ngây dại ra đó nàng không biết tại sao mọi chuyện lại như thế, mơ, nàng hy vọng đây chỉ là một giấc mơ. Nhưng đáng tiếc đó lại là sự thật, nước mắt nàng trào ra, cố gắng gượng nói lên một tiếng “Anh …” “chát” một bạt tay nữa vào mặt nàng. “Im đi đồ đĩ!” “Đồ đĩ thỏa, có chồng rồi mà còn ngoại tình, có con rồi mà còn cho trai đụ!” Lan không thể nào phản khánh được, nhưng sắc mặt của Lan lại hiện lên ý nghĩ của nàng là không phải thế. Đại cười:” Sao? Không phải à, thế thì con đĩ nào dạng *** ra cho hai thằng học trò đâm, con đĩ nào bị hiếp trong công viên mà sung sướng, con đĩ nào lén ngoại tình với trai, cho trai đụ vào đêm giao thừa hả?” từng câu hỏi, từng bạt tay như trời giáng lên vú nàng. Lan hoàn toàn không biết phải trả lời sao, những cái tát đó chỉ làm đau da thịt của nàng mà thôi, nhưng chính những câu nói trên mới khiến cho Lan hoàn toàn đau đớn, đau tận trong lòng.

Từng sự kiện trong quá khứ hiện ra trong đầu nàng, nàng xâu chuỗi lại, nàng đã hiểu, không ngờ, nàng lại là một con mồi, một con mồi trong một cái bẫy hoàn hảo. Hai thằng Hùng và Dũng chỉ là bước khởi đầu cho cái bẫy kia mà thôi, chúng chỉ là ‘mồi’ để dụ ‘con mồi’ chính bước vào bẫy, khi nàng đã bước vào rồi thì sẽ đi theo sự sắp đặt của Đại, hai thằng đó khiến cho nàng phải ngoại tình, rồi chúng dần dần cho nàng thỏa mãn về nhục dục, dẫn đến việc nàng mụ người đi vì bản tính dâm dục của mình, Đại sắp xếp cho hai thằng chơi nàng ngoài công viên là để cho ba thằng kia thay phiên nhau hiếp nàng, Đại muốn nàng chính thức sa đọa, biến nàng thành một con đĩ thật sự, nhưng thật không may là Lan lại có bé liên cho nên nàng không sa đọa, vì thế Đại tiếp tục bước tiếp theo, Đại tiếp cận Lan vào lúc đó, vào lúc Lan bối rối nhất, tổn tHương nhất để từ từ xoa dịu nỗi đau của Lan, khi Lan vừa cảm thấy được sự hạnh phúc thì Đại lại cho Lan bị hiếp một lần nữa, một lần nữa đả kích tâm hồn nàng, Đại muốn nàng gục ngã cả thể xác lẫn linh hồn. Đáng lý ra trò chơi của Đại còn tiếp diễn nhưng thật không may là hôm nay Lan lại phát hiện ra được vì thế Đại đành phải dừng lại, trực tiếp cho nàng vào giai đoạn chính. 

“Tri nhân tri diện bất tri tâm” câu nói của người xưa quả nhiên là đúng. Lan không ngờ, có quá nhiều thứ Lan không ngờ được. Nhưng thời gian không cho phép nàng suy nghĩ, mọi chuyện chúng đã sắp xếp hoàn hảo, chúng khiến cho tâm hồn và thể xác nàng thay đổi hoàn toàn, hai thằng Dũng và Hùng có nhiệm vụ huấn luyện nàng để nàng ngày càng đĩ thỏa hơn, dâm dục hơn, đòi hỏi tình dục nhiều hơn, còn ba thằng kia thì đến lúc cần thiết sẽ xuất hiện để đả kích tinh thần của nàng. Khiến Lan phải hoàn toàn gục ngã.

“AAAAAAAAAAAAAAAAAAA” 

Lan rên đau đớn, cặc Đại đâm lút cán vào *** Lan mà không hề có dấu hiệu nào, cũng là con người đó, cũng con cặc đó, nhưng lại hoàn toàn khác nhau, không nhẹ nhàng, không âu yếm, mà thô bạo, dữ dội, mạnh mẽ. Đại đâm vào *** ra rồi rút cặc ra hoàn toàn khỏi mép ***, xong lại đâm vào tiếp, từng cú đâm cứ như trời giáng. Nước mắt của Lan vẫn tuôn trào không dừng, mỗi lần Đại đâm vào *** nàng một cái là Đại lại tát mạnh lên vú Lan một cái, rồi chửi “Đồ đĩ thỏa”, từng câu chửi cứ như kim đâm vào trong tim của nàng vậy, lúc này đây, cả thể xác và linh hồn nàng đều bị hành hạ.

Lan không kịp thở vì mỗi cú nhịp của Đại, Lan chỉ biết cắn răng mà chịu đựng, một con cặc khác đút vào miệng Lan rồi sục, một thằng nữa ngồi lên bụng Lan, để cặc vào hai vú nàng, dùng tay ép lại mà sục. Lan còn làm được gì nữa, chỉ biết nằm đó cho chúng chơi, nhưng thể xác của nàng thì không thế, chúng bị kích thích, ‘sướng’, Lan cảm thấy sướng, cảm giác sướng đó làm cho Lan càng cảm thấy đau đớn và tủi nhục hơn, nàng vẫn sướng trong hoàn cảnh như thế. Dại dai sức hơn hai thằng kia, khi chúng đã ra rồi mà Đại vẫn còn chơi nàng, hai thằng ra rồi thì đứng dậy, Đại lật Lan nằm xấp xuống, dựng mông nàng lên, đâm vào đít nàng.

“AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA”

Đại chưa từng chơi đít Lan lần nào cả, vì cặc Đại quá to cho nên Lan không dám cho Đại chơi, đúng như thế cặc Đại không đâm vào lọt được, Đại phun ra một bãi nước bọt, dùng tay bôi lên hậu môn của nàng rồi cố gắng đút vào, mặt Lan đỏ lên vì đau, những tiếng rú như điên dại phát ra từ miệng của Lan, nhưng không phải vì sướng mà là đau. Lần này thật sự đau, đít nàng như bị nong ra hết cỡ. Những cú dập như đinh đóng vào trong đít nàng.

Một giờ, trong một giờ Lan bị sáu thằng, sáu con cặc thay nhau hiếp, mọi nơi trên cơ thể nàng không chỗ nào không bị chúng liếm qua, không bị chúng hành hạ, người nàng toàn là tinh trùng và dâm thủy.

Lan nằm đó, hoàn toàn trần truồng, không mảnh vải che thân, Lan biết mình sẽ không dám nói ra những việc này, Lan còn gia đình, còn bé liên, rồi bé liên sẽ ra sao khi không còn nàng, bé liên sẽ cảm thấy thế nào khi có một người mẹ đĩ thỏa như thế? Kiện? nàng lại càng không dám kiện chúng, vì chúng đã chuẩn bị quá chu đáo, Lan không ngờ những lần Lan làm tình với hai thằng Hùng và Dũng, chúng đã quay lại, tuy không phải là quay lại hết nhưng chỉ cần vài đoạn mà thôi là bất lợi hoàn toàn nằm về phía nàng. Hai thằng Hùng và Dũng chưa đủ tuổi thành niên, trong những cuộn băng đó chúng bắt nàng phải làm như những diễn viên khiêu dâm, tức là quyến rũ chúng, chính những cuộn băng đó sẽ chống lại Lan, Lan sẽ chẳng bắt chúng đền tội trước pháp luật được.

Cuộc đời của nàng đã bước sang một ngã rẽ mới, một con đường mới. Nàng đã chính thức trở thành nô lệ tình dục cho sáu thằng kia, hằng ngày phải phục vụ sáu con cặc…

Phần 21: Ám Ảnh

“Nhân chi sơ tính bổn thiện” Lan vẫn luôn tin vào câu nói này, Lan thật sự muốn biết tại sao một người có vẻ bề ngoài đạo mạo, hiền lành như Đại lại biến thái đến mức đó. Sau cái hôm định mệnh đó, Lan đã chính thức bị khuất phục, nhưng lý trí của nàng vẫn tỉnh táo, nàng vẫn biết rõ việc mình làm, nàng không hoàn toàn bị gục ngã như Đại mong muốn. Nhưng thế thì sao, lúc này đây Lan vẫn phải dạng háng ra cho Đại chơi.

Lan bị trói chặt, hai tay bị trói ra sau, chân thì xếp lại, háng dạng ra hết cỡ, nàng được đặt nằm trên một cái ghế dài, hai vú của nàng chĩa thẳng lên trời, *** phơi bày tra giữa thanh thiên bạch nhật, nhưng Lan nằm đó, hoàn toàn không mảnh vại che thân, Đại cũng không chơi nàng, mà ngồi trên bàn và làm việc như bình thường, thỉnh thoảng Đại nhìn qua Lan rồi cười, cảm giác này khiến cho Lan thật sự vô cùng khó chịu, xấu hổ? Đau đớn? Tủi Nhục? Lan không rõ, không biết cảm xúc nào đang hiện hữu trong lòng mình, hoặc là tất cả các cảm giác đó. Đại chỉnh nhiệt độ trong phòng rất thấp, Lan lại không một mảnh vải che thân, lúc đầu Lan còn chưa thấy gì, nhưng giờ thì Lan đã cảm thấy lạnh, da nàng đã nổi da gà, môi tái đi, vú nàng căng lên vì lạnh, hai mép *** nàng co lại sát nhau. 

Đại muốn Lan phải năn nỉ, phải cầu xin Đại chơi nàng, nhưng Lan cắn răng chịu đựng không lên tiếng, thật sự Đại muốn ép Lan lên tiếng thì cũng được, nhưng như thế thì không có sự kích thích, Đại muốn thuần phục Lan, biến Lan trở thành một nô lệ tình dục thật sự cả về thể xác lẫn tinh thần như Hương vậy. Và cuối cùng người nhịn không nổi là Đại, Đại đứng dậy, đi lại gần Lan, cởi đồ ra, cúi xuống, liếm *** của Lan một lúc, rồi đút cặc vào nhấp, nhè nhẹ, nhè nhẹ rồi mạnh dần, dường như Đại hoàn toàn khác hẳn với hôm qua, không còn thú tính, không còn thô bạo như hôm qua, dường như trở lại như trước kia khi vừa mới bắt đầu chơi Lan, nhưng Lan không dám tin vào điều này, nàng đã quá sợ, nàng không biết Đại sẽ có những hành động gì tiếp theo sau đó nữa, nàng cắn răng chờ đợi, nhưng Đại chỉ làm có một động tác mà thôi, đó là nhấp nhấp và nhấp.

Lan không rên lên, nhưng hai mép *** nàng ấm lên hẳn, chúng bắt đầu co giựt, rồi từ từ nàng cảm thấy sướng, Lan biết cơ thể nàng không chịu nổi sự kích thích như thế, nàng thật sự sướng, nàng sướng nhưng tâm trí hoàn toàn lại không muốn như thế, điều này Lan hiểu rõ, khi bị bỏng thì có ai muốn làn da của mình có cảm giác đau rát đâu, nhưng cuối cùng thì vẫn cảm thấy đau rát, không phải lý trí muốn thế nào thì cảm giác sẽ theo thế đó được. Do đó mặc dù Lan không muốn nhưng nàng cũng đành phải thừa nhận rằng nàng đang sướng, hai mép *** của nàng co giựt nhanh hơn, rồi việc gì đến cũng phải đến nàng ra, Đại cũng ra.

Sau đó Đại rút cặc ra, đưa lên miệng Lan, Lan biết phận sự của mình, nàng há miệng ra cố ngẩng đầu lên mà bú cặc cho Đại, Lan nút được khoảng vài chục giây thì Đại rút cặc ra, rồi mặc đồ vào lại, cởi trói cho Lan, Lan tự mặc đồ vào rồi đi ra khỏi phòng của Đại. Nhưng khi Lan vừa bước đến cửa phòng thì có ba người bước vào, đó là ba thằng thanh niên đã hai lần hiếp nàng, đến nay nàng vẫn chưa biết được tên chúng là gì, nàng chỉ biết ba thằng qua hình dáng của chúng mà thôi, một thằng cao ốm, một thằng thì mập, một thằng thì khá đô con, cũng chính là thủ lĩnh trong ba thằng và cũng là thằng chơi nàng dai nhất, thô bạo nhất và dữ dội nhất.

Lan chỉ vừa mặc đồ lại không được bao lâu thì chúng lại giúp nàng cởi ra toàn bộ, hai thằng trong số đó đứng hai bên, một thằng bắt nàng bú cặc, một thằng thì chơi nàng từ phía sau, thằng còn lại thì nắm lấy vú nàng mà bóp như vắt sữa bò, tiếc là không có sữa mà thôi. Lan không chống cự được, tuy rằng Lan không chống cự nhưng cũng không muốn hoàn toàn thỏa hiệp như thế, nàng để mặc cho chúng thích làm gì thì làm trên thân xác của nàng, vì nếu nàng làm như thế thì biết đâu chúng sẽ mau chán hơn và tha cho nàng sớm hơn, trong lòng nàng tin như thế.

Sau một tuần tìm hiểu, từ miệng Lan, từ những tin tức liên quan đến Đại, Lan cũng hiểu, nàng đã hiểu được tai sao Đại lại biến thái đến mức đó. Thì ra trước đây Đại hoàn toàn không phải thế, con người của Đại trước đây giống y hệt như con người mà Đại giả tạo khi tiếp cận với Lan. Khi Đại ra trường thì đi dạy ở vùng xâu vùng xa được năm năm, trong khoảng thời gian đó Đại quen với Linh, cũng là giáo viên như Đại, sau đó hai người kết hôn, rồi cùng chuyển về trường này công tác. Linh tuy không cao hơn nhưng được cái có khuôn mặt xinh xắn và đặc biệt là cặp vú rất to, nàng chỉ cao khoảng một mét năm lăm thôi nhưng vòng một của Linh cũng phải cỡ chín mấy, khi lấy Linh, Đại cảm thấy rất tự hào vì có được một người vợ có mặt đẹp, vú to, mông bự, *** nhỏ, lại có công việc ổn định, nên nhớ nghề giáo là nghề rất được kính trọng, sau vài năm cố gắng và cũng có một phần may mắn nên Đại được bổ nhiệm lên làm Phó Hiệu Trưởng của trường, thế là từ đó công việc của Đại nhiều hơn, ít thời gian ‘phục vụ’ cho nhu cầu của Linh hơn, từ khi lấy nhau về thì Đại mới phát hiện ra là Linh có ham muốn về tình dục rất mạnh, hầu như đêm nào Đại cũng phải phục vụ nàng tới bến, mặc dù Đại đã là thuộc dạng dai sức rồi. nhưng hằng đêm khi thấy Linh được thỏa mãn trong vòng tay của mình thì Đại cũng vui và cố sức làm.

Đại cứ nghĩ là ham muốn về tình dục của Linh chỉ nhiều hơn người thường một chút mà thôi, nhưng không ngờ sự thật lại hoàn toàn khác, nhu cầu về tình dục của Linh nhiều hơn Đại tưởng tưởng rất nhiều. vào một buổi chiều, vì có việc phải đi ngang hành Lang gần khu vực vườn sinh vật của trường thì Đại thấy Linh đi vào đó, Đại đứng trên lầu còn Linh thì bên dưới, Đại tính kêu lên nhưng như thế thì có vẻ không được hay lắm vì đang trong giờ học, Đại nhìn lại thì thấy Linh có vẻ lén lén lúc lúc, rồi nàng đi vào vườn sinh vật, Đại thấy lạ, là theo thời khóa biểu của Linh thì lúc này Linh không có tiết, mà thường thì Linh hay ngồi ở phòng giáo viên vào lúc này để chuẩn bị giáo án cho tiết học sau.

Khi Linh vào vườn sinh vật thì có hai thằng học trò vội ra hiệu cho nàng, Linh liền đi đến, Đại ngạc nhiên, nên vội nấp vào một bên lén xem. Sự thật diễn ra trước mặt thật sự khiến cho Đại choáng váng, Đại thật sự không muốn tin vào mắt mình, Linh tháo cúc áo dài ra, tuột quần xuống, khom người, tà áo dài phía sau được vắt lên lưng, hai vú nàng thòng xuống, đưa đầu ra phía trước, ngậm lấy cu của thằng học trò mà mút như mút cà rem, còn thằng phía sau thì dọng cặc vào *** nàng mà dập như điên dại, thằng đó còn khom người xuống theo, bóp lấy vú của Linh, được chừng vài phút thì Linh xoay người lại 180 độ, vì cái quần dài chỉ bị tuột xuống thôi chứ không có lấy hẳn ra, và khi xoay người thì Linh vẫn khom khom như thế nên động tác của nàng có vẻ rất khó, nhưng Đại thấy Linh vẫn cố làm trong khi hai thằng học trò thì cười cười, thằng vừa chơi nàng thì được nàng bú cặc, còn thằng được bú khi nãy thì chơi này, Đại thấy rõ chúng chơi nàng phầm phập như máy vậy, được một lúc thì thằng đang được nàng bú ghì chặt đầu nàng vào háng nó, nó ngửa đầu ra, Đại biết là nó xuất tinh, cùng lúc đó thằng phía sau cũng thế nó cũng đẩy thẳng háng về phía trước, cặc nó đâm sâu vào *** Linh. Linh nuốt tinh! Đó là điều mà Đại không thể nào tin được, nhưng sự thật là như thế, sau đó hai thằng mặc đồ lại, còn Linh thì chúng chỉ cho nàng mặc quần lại, áo thì không, hai thằng hai bên, đua nhau mà bóp vú Linh, Đại thấy rõ, Linh cười, mà còn cười rất tươi, chứng tỏ nàng rất thích thú và khoái trá với hành động của hai thằng học trò. 

Sau khi chơi xong thì cả ba ra khỏi vườn sinh vật, Đại đứng chết trân ở đó, không biết phải làm gì với những hành động vừa thấy được, hơn ai hết Đại biết rõ bản thân mình, là Đại yêu Linh hết mực, một ngày không được gặp mặt Linh là Đại chịu không nổi, Đại thật sự bối rối, không biết phải làm sao, Đại đứng đó cả buổi, rồi chàng tự nhủ với lòng là chắc tại từ khi lên phó hiệu trưởng, Đại lo cho công việc quá nên phục vụ nàng ít đi, mà Đại cũng hiểu rõ nhu cầu về tình dục của nàng, chắc là vì thế nên nàng mới tìm của lạ thay thế. Đại thật sự không muốn phải ly dị với Linh và thật sự không muốn phải làm lớn chuyện này, vì chẳng phải là chuyện đẹp đẽ gì. Đồng thời Đại còn phát hiện ra một điều mà chàng không thể nào chấp nhận được sự thật này, đó chính là Đại đã nứng lên, khi thấy Linh làm tình với hai thằng học sinh, cu chàng cứng lên hết cỡ, Đại biết rõ vì đó là cu của Đại, nó cứng còn hơn là khi Đại nhìn thấy Linh khỏa thân hoặc là khi xem film khiêu dâm, Đại hai sự thật phơi bày ra trước mắt, nhưng cả hai đều là những điều mà Đại không muốn chấp nhận.

Tối hôm đó, Đại đã suy nghĩ rất lâu và chàng quyết định là sẽ phục vụ Linh chu đáo hơn, tốt hơn, đều đặn hơn, Đại cứ nghĩ là chỉ cần Linh không còn cần phải thỏa mãn nhục dục nữa thì sẽ không tìm đến của lạ nữa, nhưng đó chỉ là biện pháp tạm thời mà thôi, Đại không biết được biện pháp nào tốt hơn, lúc này Đại thật sự rối trí. Để tăng thêm kích thích cho việc làm tình, hôm sau khi Linh đang nấu cơm chiều thì Đại bất ngờ từ phía sau lao đến, đè Linh xuống và làm ngay trong bếp, quả đúng như Đại nghĩ, khi làm như thế thì Linh sướng hơn và chàng cũng sướng hơn, tối đó Đại còn phục vụ Linh thêm một lần nữa.

Rồi từ từ Đại luôn tìm cách để chơi Linh ở các nơi khác nhau, các tư thế khác nhau để có thể thỏa mãn dâm tính của Linh, nhất là trong lúc Đại chưa biết phải xử lý việc Linh ngoại tình ra sao nữa, thật sự Đại rất sợ khi phải đối diện với việc mất Linh. Nhưng Đại không biết rằng, những điều chàng làm chỉ càng kích thích Linh thêm. 

Một tuần sau, Đại dự định sẽ nói hoàn toàn những gì mình biết với Linh và mong Linh đừng tiếp tục phạm sai lầm như thế nữa. Nhưng dự định vẫn chỉ là dự định, Đại đã chậm trễ rồi, có lẽ là do ông trời cố tình trêu đùa con người như thế. Khi Đại còn đang tìm cách để làm sao có thể thuyết phục Linh một cách nhẹ nhàng nhất thì Đại nhận được điện thoại từ cục cảnh sát, một tin tức khiến cho Đại choáng váng “Linh Đã Chết!!”, Đại thật sự shock trước tin tức này, chàng phóng như điên đến sở cảnh sát, rồi sau đó được đưa đến nhà xác để nhận dạng, quả nhiên đúng là Linh. Nàng thật sự đã chết, nhưng khi chết Linh vẫn còn nở nụ cười thỏa mãn. Trên người nàng không có một mảnh vải che thân khi nàng chết. Đại được cảnh sát cho xem những bức ảnh chụp ở hiện trường khi nàng chết, tinh trùng bắn đầy người nàng, một khúc cây thật dài, một đầu được bọc đến tận hai lớp bao cao su đâm vào *** nàng, hai đầu ti trên vú của Linh thì bị kim đâm xuyên qua, mà không phải là kim may đồ, là loại kim dùng để đính các loại thẻ vào áo, nhưng ở đây chúng được nối vào một cái chuông nhỏ. Đại bất tỉnh ngay tại chỗ, khi nhìn những bất ảnh đó, tựa như có một cây búa thật to giáng vào đầu Đại vậy.

Đại đã phải nhờ vào sự quen biết của mình, chạy chọt rồi tốn không ít tiền để có được sự im lặng của cảnh sát và cánh nhà báo, Đại thật sự không muốn sự việc này được loan truyền ra ngoài, và thật sự thì không chỉ có Đại mà cả cảnh sát cũng không muốn thế, một cái chết như thế nếu để người dân biết thì cũng không tốt đẹp gì cả. Vì thế nên Linh được chết vì một tai nạn giao thông.

Nhưng cảnh sát vẫn điều tra và bắt được ‘hung thủ’, đó là một nhóm 8 thằng thanh niên. Qua lời kể và những bằng chứng có được thì Đại lại tiếp tục bị thêm một cú shock về tâm lý nữa. Theo lời khai của chúng thì, vào khoảng một năm trước, bốn thằng trong số đó, khi đi chơi về ngang một hẻm cụt thì thấy một cô gái làm tình với hai thằng đàn ông, vốn khu đó là nơi sắp giải tỏa rồi, đã được dựng hàng rào lên để chuẩn bị phá nhà và xây dựng lại chung cư, việc gái đứng đường hết thời cho trai đụ trong đó cũng không phải là chuyện lạ lung gì, nên lúc đầu bốn thằng cũng không để ý lắm, nhưng lúc chúng thấy thì cũng là ba người kia làm tình xong, cô gái đi ra thì bốn thằng hoàn toàn choáng váng vì sắc đẹp của cô gái đó, chúng vốn là dân giang hồ, thấy thế thì không kìm nổi, chúng vây lấy và rồi hiếp dâm nàng, nhưng ngoài sự tưởng tượng của chúng, cô gái đó khi vừa bị hiếp thì còn chống cự, nhưng khi có một thằng đút cu vào *** nàng thì hoàn toàn không chống cự nữa mà ngược lại còn rên rỉ để kích thích chúng, đêm đó mỗi thằng đều chơi thả sức, chúng cũng lo lắm, ‘vì lỡ biết đâu con nhỏ đó bị sida thì sao?’ đó là suy nghĩ trong đầu của chúng, nhưng đã quá muộn, bản tính dâm dục đã lấn át, khi chúng chơi xong thì mới nghĩ đến điều đó. 

Nhưng phóng lao thì phải theo lao, nên chúng có hối hận cũng đã muộn, nên cứ làm tới, và chúng càng không ngờ hơn là hôm sau cũng cô gái đó xuất hiện, nhưng chỉ đi có một mình, một cái áo thun kín cổ, một cái váy qua gối, nhưng bên trong chẳng có gì hết, thế là chúng lại tiếp tục làm tình với cô gái đó, cô gái đó không cho chúng biết tên là gì cũng không cần hỏi chúng là ai chỉ biết đến làm tình với chúng, khi làm tình thì rất hăng hái, cả bốn thằng mà vẫn không chơi lại cô ả. Chúng phải thật sự công nhận cô ả dâm thật, thậm chí là đĩ điếm còn không bằng, nhưng chúng cần gì quan tâm điều đó chứ, một cái *** thật bót, hai cái vú thật to cho chúng chơi là chúng thỏa mãn rồi.

Anh em trong giang hồ mà, có phước cùng hưởng mà, nên bốn thằng rủ thêm anh em cùng hưởng phước, từ bốn thằng tám thằng, và đặc biệt là ‘con đĩ vú bự’ kia lại càng thích thú hơn khi có nhiều cặc hơn đụ nàng, chúng không biết cô gái đó làm nghề gì, nhưng bốn thằng làm tình còn không thỏa mãn được thì không làm đĩ thì làm gì chứ, vì thế mỗi lần làm tình chúng đều kêu cô gái đó là đồ đĩ vú bự, mỗi lần chúng kêu thế thì cô gái đó lại kích thích hơn, chơi hăng hơn.

Nhưng không phải ai cũng chỉ thích chơi một kiểu hoài, có một thằng trong nhóm đề nghị vừa coi film sex học hỏi kinh nghiệm vừa chơi như thế mới sướng, thế là từ đó, một tuần một lần, cô gái đó đến nhà của một thằng trong nhóm, vừa coi film sex vừa làm tình, vì dù sao làm ở ngoài đường hoài cũng không được, sẽ bị phát hiện ra mà thôi. Thứ film mà chúng coi đều là làm tình tập thể. 

Nhưng bọn Nhật đúng là dân biến thái thật, chúng làm tình đủ kiểu, và còn nghĩ ra vô số cách để làm thỏa mãn mấy cái *** dâm đãng nữa, thế là chúng bắt chước theo trong film, cho cô gái đó thủ dâm rồi mới đụ sau, vì lúc đó khó mà kiếm được mấy món đồ chơi tình dục kia được, một thằng tinh ý, lấy trái dưa leo ra thế, rồi từ đó trước khi chơi chúng bắt cô gái đó thủ dâm với trái dưa leo trước rồi mới đụ sau.

Có một hôm có một thằng nảy ra ý tưởng ‘độc đáo’ đó chính là lấy hai cái ghế đặt hai đầu, ở giữa cho hai thanh tre chắn ngang, giữa đó đặt một đoạn cây nhỏ, tròn, lấy bao cao su bao lại, rồi cột ở chính giữa, chúng bắt cô gái đó leo lên rồi nhún nhảy trên đó. Để tăng thêm kích thích, chúng trói tay cô gái đó lại, rồi cột lên cao, khi vừa ngồi xuống thì cái cọc có trùm bao cao su đâm vào *** cô gái đó. Hai thanh tre đó rất dẻo, cô gái vừa nhún người một cái là tưng lên, rồi rớt xuống, khi rớt xuống thì hai thanh tre bị oằn xuống rồi tưng cô ta lên lại, vì hai tay bị cột thẳng lên nên việc giữ thăng bằng khá dễ. Thằng nghĩ ra trò đó thì là muốn xem cho biết mà thôi, không ngờ cô gái đó lại bị ghiền, nên đâm ra thích được chơi trò đó mỗi lần gặp mặt. cô ta cứ như là kỵ sỹ cưỡi ngựa vậy. 

Từ ngày đó cô ả đâm ra dâm hơn, ghiền trò đó hơn, sau này cô ta bảo đổi cọc khác to hơn, dài hơn. Bọn chúng thì cũng sợ, nhưng chỉ là chút ít mà thôi, vì lúc đó cái sướng khi được một cái *** ngon phục vụ làm chúng mờ mắt đi vì thế chúng chỉ tìm khác thỏa mãn dục vọng và nghĩ ra những trò chơi để mãn nhãn. 

Hôm Linh chết là hôm họ gặp mặt nhau để đụ cho thoải mái. Hôm đó có hai thằng đến trễ, cho nên sáu thằng kia chơi Linh trước, một lúc sau một thằng chạy về báo là hai thằng có xích mích nên bảo bọn chúng lên hỗ trợ, Linh không biết chừng nào chúng về nên tự lấy ghế, tre ra chuẩn bị làm kỵ sĩ. 

Sau đó Linh lấy cọc ra chơi trò kỵ sĩ, nhưng tìm hoài không được mấy cái cọc nhỏ lần trước, nên Linh lấy Đại một khúc gỗ dài hơn một chút, Linh nghĩ chỉ cần cột thấp xuống một tí là không sao. Nhưng chính cái đêm định mệnh đó, khi Linh đanh nhún nhẩy, nàng đang trong cơn hoan lạc thì không biết rằng khi đặt hai thanh tre lên ghế thì bọn thanh niên kia có cột nó lại chung với ghế, còn Linh thì không cột, nên khi Linh nhún được đến cái thứ 7, khi người Linh vừa từ trên cao dập xuống thì hai thanh tre do bị tưng lên nhiều lần nên đồng thời bị tưng ra khỏi ghế, lại đúng vào lúc cái cây cọc kia vừa to vừa dài, cho nên nó đâm thẳng vào *** Linh. Nàng lìa khỏi cõi đời với nụ cười thỏa mãn trên mặt.

Từng lời khai của bọn thanh niên kia như từng nhát dao ‘cứa’ vào trong lòng Đại, chàng ngây dại, không ngờ, không thể ngở được, người vợ thương yêu của mình lại dâm đãng đến thế. Máu dâm đã biến nàng thành một con người hoàn toàn khác với hình ảnh của một cô giáo đạo mạo.

Đại không thể nào tin được rằng là Linh lại dâm đãng đến thế. Tuy thế tình chồng nghĩa vợ vẫn luôn quấn lấy Đại, hơn nữa Đại thật sự rất yêu Linh, sau khi làm tang lễ cho Linh thì Đại bắt đầu dọn dẹp đồ của Linh, Đại tìm được cuốn nhật ký của Linh, Đại vừa nhìn thấy cuốn nhật ký đó thì trong lòng có vô vàn cảm giác nhau, Đại như mong rằng thật sự Linh không phải loại người như thế, mà nàng bị ép như thế, lại không có cách nào thoát khỏi việc đó, biết đâu Linh sẽ tìm giải tỏa nỗi lòng qua những trang nhật ký, gửi gắm mong ước được giải thoát vào đó.

Đại hồi hộp, mở cuốn nhật ký ra, cẩn thật đọc từng trang từng câu từng chữ trong đó. Đúng là Đại đã được toại nguyện, Linh thật sự không dâm đãng đến như bọn thanh niên kia nói, nhưng cũng chẳng kém là bao, Linh đến với chúng, cho chúng đụ không hẳn là vì nàng cần thỏa mãn tình dục, mà chính là Linh thích điều mới lạ, Linh thích của lạ, thích những cách chơi mới. Linh có cảm giác buồn chán khi phải chơi những kiểu cổ điển, riết rồi đâm ra nàng không còn cảm thấy hứng thú khi làm tình nữa, vì thế Linh mới tìm cách kiếm thêm cặc để thử cảm giác mới, quả đúng thế, khi Linh làm tình với hai thằng học trò trong trường, thì vừa sợ vừa sướng, sợ sẽ bị phát hiện, lại được hai con cặc lạ phục vụ, cho nên Linh thấy kích thích là sung sướng vô cùng, nhưng bản tính của nàng vốn là ham của lạ, cho nên chỉ sau vài lần là nàng chán với những cách chơi đó, nên dần dần Linh bắt đầu bạo gan hơn, ra khỏi phạm vi nhà trường, Linh bắt đầu cho chúng chơi nàng ở những nơi công cộng.

Và một lần khi Linh vừa cho hai thằng học trò chơi xong thì đêm đó Linh bị ‘hiếp dâm’, lần đầu tiên trong đời nàng bị hiếp bởi bốn thằng thanh niên, lúc đầu Linh vô cùng hoảng sợ, nhưng khi một con cặc vừa đút vào trong *** nàng thì cảm giác sợ đó hoàn toàn biến mất, dâm tính và bản chất ham của lạ của nàng trổi dậy, Linh bắt đầu hòa nhịp với chúng, chúng thấy thế thì tưởng nàng là đĩ cho nên thốt lên những lời tục tĩu khi chơi nàng, Linh kinh ngạc hơn là khi nghe những lời đó thì Linh cảm thấy hăng hơn, chơi dữ dội hơn, Linh cảm thấy đó mới là bản chất nguyên thủy nhất của con người, có sao thì nói vậy, thích được đụ thì nói là đụ, cần gì phải giả tạo, đạo mạo nào làm quan hệ, rồi giao hợp, nhảm nhí…

Từng trang nhật ký, Linh kể lại chi tiết những cuộc làm tình của mình, nhưng điểm nhấn không phải là ở chỗ đó mà là cảm xúc của nàng, một cảm giác kích thích, thoải mái khi được một con cặc lạ chơi, khi được chơi theo một kiểu mới lạ, càng ngày chính những cảm giác thèm thuồng điều mới lạ đó khiến nàng dâm hơn.

“Khi mình nhún người lên cao, rồi rơi xuống, cái cọc được trùm bao cao su đâm sâu vào *** mình, sướng, một cảm giác sung sướng vô cùng lấn át hoàn toàn não mình, mình đã hiểu tại sao trước kia người ta lại thích cưỡi ngựa như thế, thật thoải mái, cảm giác thật sảng khoái, khi nhún người mạnh lên thì cái cọc từ từ rời khỏi *** mình, một cảm giác mất mát xuất hiện, tựa như là một thứ gì đó quan trọng đối với mình bị lấy đi vậy, vì thế cơ thể muốn hạ xuống, và hạ xuống thật nhanh, ‘mất rồi lại có’, *** mình tê dại, sướng rần lên, đó là một trò chơi thú vị vô cùng, mình biết, đó là thứ mà bấy lâu nay mình tìm kiếm!”

Đó là một dòng cảm xúc của Linh về trò chơi kỵ sĩ của nàng. Đại hoa cả mắt, Đại đã hy vọng quá nhiều nên thất vọng càng lớn. Để chạy trốn những đau khổ trong lòng mình Đại lao đầu vào trong việc, cố gắng hành hạ cơ thể mình để có thể quên đi những điều kia. Nhưng những hình ảnh đó vẫn ám ảnh Đại suốt nhiều năm. Đại không biết đến bao giờ mình mới có thể thoát khỏi những hình ảnh, những ký ức đó …

Phần 22: Nhân Tính – Thiên Tính

Một thời gian dài Đại phải sống trong nổi ám ảnh vì những ký ức về Linh. Tưởng chừng như Đại đã vượt qua được cú shock tinh thần đó rồi, nhưng ko ngờ, có lẽ là do ông trời ko muốn Đại quên đi những hình ảnh đó, ko muốn Đại có được cuộc sống yên ổn.

Vào một buổi chiều Đại đi ngang hành Lang lầu một ở phía trên vườn sinh vật, cũng nơi này, cách đây nhiều năm Đại đã nhìn thấy cảnh mà Đại ko muốn thấy, mỗi lần đi ngang nơi này Đại đều cố tình đi qua thật nhanh hoặc là đi vòng ko đi đường này để tránh nghĩ đến những ký ức mà Đại muốn quên đi. 

Hôm nay Đại đang đi qua thì chợt thấy một cảnh tượng, cảnh tượng mà cách đây gần mười năm Đại đã gặp được. Đại thấy Lan đang làm tình với hai thằng hùng và dũng, cũng với tư thế làm tình giống như của mười năm trước, nhưng lúc này đây người phụ nữ đó ko phải là Linh mà là Lan.

Lần này ko phải là Linh, nhưng Đại vẫn choáng voáng, Đại thật sự shock với những hình ảnh Đại thấy. từ khi Lan vừa về trường dạy là Đại đã để ý đến Lan rồi, vì Lan rất đẹp, và có nhiều nét tương đồng với Linh, người mà Đại yêu tHương nhất, vì thế cho nên Đại vẫn luôn âm thầm chú ý đến Lan, Đại biết Lan là một người vợ đảm đam, một người mẹ tốt, một giáo viên gương mẫu.

Nhưng mọi ý nghĩ trong đầu Đại đều sụp đổ trong lúc đó, trong lúc mà Lan cố vươn đầu ra mút cu của thằng học sinh, dạng háng ra cho một thằng khác đụ. Hình ảnh đó khiến Đại nhớ đến những hình ảnh cách đây mười năm, những gì mà Đại cố quên suốt mười năm dài, tưởng chừng như đã quên được thì đột nhiên Lan xuất hiện, chỉ một cảnh làm tình, khiến cho mọi ký ức đau khổ nhất trong lòng Đại ùa về. 

Đúng lúc đó, hai mắt Đại đỏ ngầu, nhìn chằm chằm về phía Lan, Đại đột nhiên có cảm giác căm ghét, Đại căm ghét những con đàn bà dâm đãng, những con đàn bà bề ngoại đạo mạo nhưng bên trong lại đĩ thỏa. một ý nghĩ hiện ra trong đầu đại, Đại muốn bọn đĩ điếm đó phải chết như Linh, chết như người mà chàng yêu tHương nhất, phải chết khi bị đụ, phải chết trong tình trạng lỏa lồ, nhưng sẽ ko được thỏa mãn như Linh.

Nhưng khi Đại chưa tìm ra cách để đối phó với Lan thì Đại lại phát hiện ra một chuyện khác nữa. một điều tương tự, cũng ở vườn sinh vật, khu vườn định mệnh, cũng một nữ giáo viên và hai thằng học trò, nhưng lần này ko phải là Lan mà là Hương, cháu của đại, hay nói đúng hơn là cháu của Linh, vẫn là hai thằng học trò kia, Đại thấy Hương chơi hăng hái hơn Lan rất nhiều. Đại biết đó chính là máu dâm trong người Hương đã bị khơi dậy, giống như Linh vậy.

Đại ko làm chuyện gì kinh động đến Lan và Hương cả, Đại âm thầm gọi hai thằng học trò lên phòng hiệu trưởng, những trò uy hiếp của hai thằng chỉ có thể uy hiếp được Lan mà thôi, còn với đại, chúng chỉ là tôm tép, chỉ cần Đại cho vài nét bút thì coi như đường học vấn của chúng tiêu tùng, mặc dù chúng có thể nhờ vào tiền bạc và gia thế của cha mẹ để ko bị đi tù, và còn có thể tố ngược lại là bị Lan và Hương quyến rũ, nhưng dù sao đi nữa thì vẫn là hai thằng chơi hai giáo viên, có thế nào đi chăng nữa thì cha mẹ chúng cũng sẽ mất mặt, cha mẹ chúng đều là doanh nhân, mặt mũi là hết sức quan trọng, hơn nữa đồng ý với đại, làm theo kế hoạch của Đại thì chúng hoàn toàn ko có hại gì mà còn có lợi nữa nên chúng đồng ý, chúng cũng kể lại cho Đại biết lý do chơi được Hương và Lan, thật bất ngờ lại là trong hai trường hợp khác hẳn, Lan là bị chúng hiếp rồi mới đồng ý làm tình nhân của chúng, còn Hương thì ngược lại, Hương cố tình quyến rũ chúng, rồi cho chúng đụ, khi chúng đụ thì phát hiện ra Hương đã ko còn trinh từ đời nào rồi, và chúng chơi Hương trước, rồi sau khi chơi Hương xong thì chúng mới có kinh nghiệm và có dũng khí để mà hiếp Lan. Chúng dấu Hương về việc Lan cũng như dấu Lan về Hương, chúng chia ngày phục vụ hai nàng.

Chúng bất ngờ khi nghe được kế hoạch của đại, nhưng vì đã theo rồi nên đành phải làm theo, thế là chúng phải tìm cách huấn luyện Hương và Lan sao cho hai nàng trở nên ngày càng dâm hơn, cần thỏa mãn tình dục nhiều hơn và đặc biệt là phải khiến cho hai nàng sa đọa, phải tự đưa *** ra cho bất kỳ thằng đàn ông nào chơi, phải chấp nhận chơi đủ kiểu với mọi thể loại khác nhau. 

Hai thằng được Đại chỉ dẫn là phải cho các nàng xem film sex, và làm tình theo đó. Được khoảng một tháng thì Đại giao cho hai thằng nhiệm vụ mới là tìm cách đưa hai nàng ra chơi ở công viên, hai thằng cũng ko hiểu sao Đại muốn thế, nhưng dù sao thì chúng cũng được đụ cho nên nghe theo, chúng tiến hành với Hương trước vì dù sao Hương cũng dâm hơn và chịu chơi hơn, thế là chúng dẫn Hương ra công viên chơi, theo kế hoạch, khi chơi xong thì hai thằng để Hương ra về một mình. Vì tò mò cho nên hai thằng giả vờ đi về rồi lén đi theo dõi Hương, ko cần lâu chúng đã biết Đại có ý định gì, Hương bị hiếp dâm, bởi ba thằng thanh niên khỏe mạnh, cặc thằng nào cũng to vài dài. 

Chúng nấp ở một bên nhìn Hương bị hiếp, lúc đầu Hương chống đối nhưng khi một thằng vừa đút cặc vào nhấp vài cái là Hương bắt đầu rên rỉ và hòa nhịp theo ba thằng đó. Một kịch bản hoàn hảo, Hương vốn dâm, giờ lại bị như thế nên nàng chính thức rơi vào tròng. Thế là hằng đêm Hương cố tình rủ hai thằng ra công viên chơi, nhưng thật ra là Hương muốn bị hiếp như thế nữa.

Hai thằng cũng thắc mắc là tại sao Hương là cháu gái của Đại mà Đại lại làm thế. Nhưng chúng làm sao biết được, đối với Đại mà nói bất kỳ con đà bà nào dâm đãng như thế cũng đều đáng tội cả, và Hương chỉ là bản nháp thôi, kế hoạch này Đại muốn thử xem có tác dụng như thế nào trước khi áp dụng lên mục tiêu chính của đại, là Lan.

Nhưng Đại ko ngờ là kế hoạch này khi áp dụng lên Hương thì thành công mỹ mãn còn khi áp dụng lên Lan thì thất bại. Lan vẫn bị hiếp ở công viên, Lan vẫn rên rỉ như một con đĩ chính hiệu. nhưng Đại làm sao biết được là lúc đó Lan đang trong tâm trạng rối bời, nàng vừa phát hiện ra chồng nàng ngoại tình chứ ko riêng gì nàng, vào đúng lúc đó, nhục dục đã chiến thắng lý trí của nàng cho nên nàng mới như thế, và suýt tý nữa là kế hoạch của Đại đã thành công, nhưng đáng tiếc là Lan còn có bé liên, cho nên kế hoạch thất bại.

Kế hoạch thất bại bắt đầu kích thích Đại hơn, Đại cảm thấy trò chơi thú vị hơn, cho nên muốn đích thân tham gia vào trò chơi. Rồi Đại tiếp cận Lan, làm quen với Lan, cố tìm cách cho Lan ngoại tình, mọi chuyện đều nằm trong tính toán của đại, vào đêm giao thừa khi Lan muốn Đại là người xông đất nàng thì Đại biết đây là lúc Lan đã cảm thấy hạnh phúc cho nên Đại muốn nàng phải chịu đau khổ cả thể xác lẫn tinh thần lần nữa, Đại biết sau mỗi lần bị tổn tHương về tinh thần thì cần phải một thời gian dài mới lành được cho nên Đại mới tìm cách tấn công tinh thần Lan dồn dập như thế.

Nhưng có một điều Đại ko ngờ đến chính là Đại thật sự đã yêu Lan, nhưng Đại ko nhận ra điều đó, khi Đại ra hiệu cho ba thằng hiếp Lan vào đêm giao thừa thì trong lòng Đại chợt cảm thấy có gì đó rất khó chịu, nhưng Đại ko hiểu cảm giác đó là do đâu mà có cho nên cũng ko để ý lắm. Rồi khi Đại chơi Hương trong phòng hiệu trưởng bị Lan bắt gặp thì Đại chợt cảm thấy đau trong lòng, chợt cảm thấy buồn bực khó tả.

Lúc đó Lan lại hỏi Đại tại sao lại làm như thế, Lan như muốn nói là nàng yêu Đại tại sao Đại lại làm như thế, đột nhiên lúc đó Đại chợt nhớ rằng Lan là gái đã có chồng, có con rồi, nhưng lại nói yêu đại, ngoại tình với đại, đưa *** ra cho Đại đụ. Đại chợt có cảm giác như Đại chính là chồng nàng, và những việc nàng làm là có lỗi với đại, vì thế Đại tức giận, đè nàng xuống đánh nàng, tát nàng và cưỡng dâm nàng một cách thô bạo.

Kế hoạch của Đại rất chi tiết rất hoàn hảo nhưng cũng có phần may mắn, nếu như chồng Lan ko thờ ơ với nàng mà mặn nồng với nàng như Đại mặng nồng với Linh thì chưa chắc là kế hoạch của Đại thành công, có lẽ là ông trời cũng giúp đại. Nhưng ko biết là ông trời có cảm thấy thích thú khi hành hạ người khác ko, nhưng Đại cảm thấy như ông trời muốn thế, Đại yêu Lan, Đại cảm nhận được điều đó, Đại muốn hành hạ Lan như một con điếm rẻ tiền, nhưng ông trời lại bắt Đại yêu Lan khiến cho Đại ko nỡ làm như thế. Đại dằn vặt tranh đấu nội tâm. Cảm thấy cuộc sống này tràn đầy đau khổ. 

Lan là một con cờ trong tay đại, nhưng có lẽ Đại lại là một con cờ trong tay của người khác! Trong trò chơi của Đại Lan sẽ trở thành một con đĩ, một nô lệ tình dục của đại, Đại phải bắt Lan chìm đắm trong nhục dục rồi bắt Lan phục vụ bất kỳ con cặc nào mà nàng gặp được. Thế nhưng trong trò chơi của người khác, Đại lại yêu Lan, Đại sẽ bảo vệ Lan khỏi mọi đau khổ.

Phần 23: Trùng Hợp???

Dằn vặt giữa việc muốn hành hạ Lan và bảo vệ Lan khiến cho Đại cảm thấy mệt mỏi, nhưng rồi có lẽ ‘nhân định thắng thiên’, Đại quyết tâm làm theo kế hoạch của mình, muốn làm chủ trò chơi của mình. Đại tự nhủ, có lẽ vì chưa thấy được con người thật của Lan, chưa thấy rõ bản tính dâm dục của làn cho nên mới nghĩ là yêu nàng như thế, một khi thấy được rằng Lan cũng chỉ là một con đàn bà ham của lạ thì suy nghĩ sẽ khác đi. Đại quyết định cho Lan làm ‘kỵ sĩ’. Chơi trò chơi mà trước kia linh rất thích.

Nhưng Đại sẽ không sợ Lan chết như linh, vì thời buổi này, việc kiếm một con cu giả là hoàn toàn có dễ dàng, Đại kiếm được một con cu giả, không có chế độ rung, làm bằng cao su dẻo đặc biệt, Đại không chọn loại to mà chỉ chọn loại vừa, vì Đại không muốn *** Lan bị nong ra nhiều quá, như thế thì sẽ mất sướng khi chơi nàng. Lan đã từng làm ngựa cho người khác cưỡi lên, giờ đến phiên nàng được cưỡi ngựa.

Đại bố trí đầy đủ vật dụng, Đại tìm mua hai thanh tre thật tốt, sơn phết lên cho đẹp hẳn hoi. Đại không muốn Lan chơi trò này trong trường, Đại chỉ cho phép Lan được làm thế khi có mặt Đại mà thôi, có lẽ đó là sự ích kỷ, muốn độc chiếm làm của riêng. Đại bắt Lan phải đến nhà Đại vào buổi tối hôm thứ bảy. Đại kêu Lan là phải nói với chồng rằng nàng sẽ ngủ ở nhà bạn đêm đó, Đại muốn dành trọn cả đêm để chứng minh rằng, Lan cũng là một con đàn bà dâm đãng mà thôi, trước đây bản thân mình đã bị cô ả lừa mà thôi, vẻ ngoài đạo mạo nhưng bên trong thì rất dâm cho nên quyết định trước kia của Đại là đúng đắn, nên Đại phải hành hạ nàng, cho nàng nếm thử của lạ.

Khi Lan vừa bước vào nhà thì Đại lập tức đè nàng ra, lột sạch đồ Đại chuẩn bị sẵn một cái khăn, nhét vào miệng Lan, vốn Đại không cần phải làm thế thì Lan cũng không phản đối gì, mấy hôm nay khi Đại chơi nàng thì nàng đều im lặng không rên la gì cả, nhưng Đại muốn làm thế là vì muốn khơi lại ‘kỷ niệm’ về hai lần bị hiếp của nàng.

Không khởi động, không mơn trớn gì cả, Đại trực tiếp đè rút cặc ra, đâm vào *** Lan, nhưng đáng tiếc mong muốn của Đại không thành, Đại không mơn trớn nàng thì cặc Đại cũng chẳng cương cứng lên thì làm sao đâu vào được, tức mình, Đại đi lấy con cặc giả rồi đâm thẳng vào *** Lan, thụt ra thụt vào nhanh như điên. Sau một lúc thì cặc Đại bắt đầu cương lên, Đại quăng con cặc giả đi, đút cặc vào *** Lan và bắt đầu nhấp, nhưng không ngờ là hôm nay Lan lại rên rỉ, Đại cứ nghĩ là do Lan nhớ đến hai lần bị hiếp dâm, bản tính dâm dục của nàng trổi dậy cho nên mới rên rỉ như thế, khi Đại nghe được Lan rên rỉ thì máu nóng của Đại sôi trào.

Quả đúng như vậy, đồ con đĩ dâm đãng, đúng là đĩ thỏa, Đại càng chắc rằng việc Đại nghĩ rằng Lan dâm đãng, đĩ thỏa là đúng, nên những hành động của trước kia của Đại là chính xác. 

Nhưng sự thật là như thế sao?

Rất tiếc là không phải thế.

Sau ngày định mệnh đó, Hương đã nói chuyện với Lan.

“Chị định như thế đến bao giờ? Chẳng được gì đâu!” Hương nhìn thẳng vào Lan mà nói. Lan không trả lời câu hỏi của Hương mà hỏi ngược lại:” Tại sao em lại đồng tình với bọn chúng, chúng chơi em như thế mà sao em lại …” Hương cắt ngang câu nói của Lan :“ Em thật sự đĩ thỏa!” câu nói của Hương khiến Lan cảm thấy choáng váng, Lan chưa biết nói gì thì Hương đã nói tiếp:“ em biết chị sẽ phản ứng như thế, nhưng em nói thật, nói trắng ra là thế, có gì mà phải nói tránh đi chứ, em cần thỏa mãn về tình dục, từ khi bắt đầu hiểu chuyện thì em đã cảm thấy mình rất thích thú với việc này rồi, khi làm tình lần đầu thì em càng khẳng định được điều đó, em cảm thấy thật buồn cười, và đáng tHương cho những người lúc nào cũng thèm thuồng được trai đụ mà cứ tỏ vẻ là không có, *** thì lúc nào cũng ngứa ngáy khó chịu mà ra vẻ đoan trang hiền thục!” Lan ngây người ra vì những lời của Hương, Lan thầm nghĩ “Chẳng lẽ nó nói mình!?” nhưng Hương đã giải đáp câu hỏi cho Lan, “Em không có ý nói đến chị, em nói là những người khác cơ, em không biết tại sao chị lại trở thành con mồi chính của cậu em, nhưng em thấy bây giờ chị không còn cách nào khác cả, chẳng lẽ chị muốn bé liên biết những chuyện mà chị đã làm sao? Liệu sau này bé liên có phát triển bình thường được không?” chuyện này Lan đã từng nghĩ đến, nhưng giờ nghe Hương nhắc lại quả thật là Lan không biết phải làm thế nào, Lan chợt nghĩ đến Đại chính là cậu của Hương thì mấp máy miệng định hỏi. Hương tinh ý nhận ra được nên trả lời luôn:“ chị định hỏi về chuyện em cho cậu em đụ à, có gì đâu chứ, một con đàn bà đĩ thỏa và một thằng đàn ông dâm đãng, gặp nhau, hiểu được nhau thì giúp đỡ nhau thôi.” Hương thấy Lan mở mắt to mắt nhìn nàng thì cười nói:” có lẽ từ ngữ em dùng hơi lố, em nên phải nói thế này, em thật sự thiếu thốn tình cảm, mà cậu em thì lại tHương em nên tìm cách bù lấp cho em, hơn nữa em và cậu em cũng không phải ruột thịt gì, rồi em cũng đã uống thuốc tránh thai đều đặn nên không có con, mà không có con thì chắc là không loạn luân – NGỤY BIỆN – VỚ VẨN!” đột nhiên Hương nói to bốn chữ cuối làm Lan giật mình, “em khinh thường những lời ngụy biện như thế, nói thế thì khác gì câu em nói lúc nãy, chẳng qua là hoa mỹ hơn thôi, nói có văn hóa hơn thôi, nhưng thật ra thì như nhau cả, nhưng một con đà bà đã ngoại tình càng nói văn hoa, thì chứng tỏ là càng ngụy biện, càng đáng khinh bỉ hơn, thậm chí là không bằng một con đĩ, vì một con đĩ dù sao cũng dám nói ra sự thật, còn con đà bà ngụy biện kia thì không dám, dám chơi mà không dám chịu, dám banh *** ra cho trai đụ mà không dám nhận là mình thèm trai.” 

Lan không phản biện lại với Hương, vì quả thật Hương nói đúng, dám banh *** ra cho trai đụ mà không dám nhận thì còn đáng khinh hơn những con đĩ thật sự nữa, người như thế thì chẳng khác nào đã làm đĩ mà còn muốn lập bài phường. Lan không hiểu sao hôm đó Hương lại nói nhiều như thế nữa. Hương nói tiếp:” Em khuyên chị, nên giống em, thỏa hiệp đi, lúc đó, chị sướng, họ cũng sướng, họ sẽ không hành hạ chị cả về thể xác lẫn tinh thần nữa, khi chị và họa thỏa hiệp thì biết đâu sẽ giữ bí mật được tốt hơn, nếu chị cứ để họ hành hạ như thế thì sớm muộn gì chị cũng sẽ lộ sơ hở, rồi mọi chuyện sẽ lộ ra mà thôi, bản thân em cũng không muốn mọi chuyện vỡ lỡ, vì như thế thì em sẽ mất đi sáu con cặc để thỏa mãn.” Hương bỏ lại Lan một mình trong phòng giáo viên, để suy nghĩ về những gì nàng vừa nghe được.

Suốt mấy ngày sau đó, Lan luôn im lặng khi bị đụ, mặc dù sướng, đau nhưng Lan cắn răng không lên tiếng, nàng không biết có nên làm như lời Hương nói hay không, hoặc là phải kiên quyết chống đối đến cùng. Nhưng càng nghĩ nàng càng rối trí, càng không tìm được lối thoát, vì thế Lan đành chấp nhận số mạng, nàng sẽ làm theo Hương, rên rỉ khi bị chúng đụ, kích thích chúng, để chúng được thỏa mãn mà không hành hạ nàng nữa, mặc dù trong thâm tâm nàng không thích điều đó.

Nhưng Lan nào biết, đúng lúc nàng đưa ra quyết định thì cũng chính là lúc Đại cũng muốn chứng nhận một điều. ‘Trùng Hợp’, thật sự trùng hợp vậy sao? Hay là ‘Trùng Hợp’ có chủ ý của ai đó???

Ư … ư … ư …

Những tiếng rên của Lan không ngờ không làm cho Đại thỏa mãn, mà khiến cho máu của Đại nóng lên, hai mắt đỏ ngầu, Đại nhấp mạnh hơn, thô bạo hơn, khom mình xuống bóp lấy hai vú Lan như muốn vắt ra sữa từ trong vú Lan vậy. Lan thấy Đại chơi nhanh hơn, thì cứ tưởng là thích thú hơn nên nàng càng cố gắng rên rỉ gợi tình hơn …

Sau khi Đại ra thì nằm đè lên người Lan một lúc rồi, bật dậy, kéo Lan vào phòng, cột hai tay Lan lại, hai tay Lan bị trói lại, một đầu khác của sợi dây được cột lên trên nóc, Lan không biết Đại định làm gì với mình, Lan thấy Đại lấy hai cái ghế đặt ở hai đầu, rồi bắt Lan dạng háng ra, đặt hai thang tre vào giữa, Lan vẫn còn chưa hiểu gì thì Lan thấy Đại cột một con cu giả vào giữa hai thanh tre, Lan dần dần hiểu được là Đại muốn Lan chơi với thứ đó.

Quả nhiên, Đại bắt Lan tiến lên khi *** nàng bị con cu giả chắn lại không tiến lên được nữa thì Đại tiến lại bồng Lan lên cao một chút, đặt Lan xuống sao cho con cu giả đâm vào *** nàng. Đại đã chuẩn bị rất kỹ, khi *** Lan trùm xuống con cu giả thì Lan đứng nhón chân lên vẫn chạm đất được, Đại tiến lại nâng ghế lên, hai cái ghế này là loại ghế có thể chỉnh cao thấp được, Đại cố tình mua riêng để cho Lan chơi trò kỵ sĩ.

Dần dần chân Lan bị nâng lên khỏi mặt đất, hai tay thì bị trói trên cao, chân không chạm đất được, *** thì bị một con cu giả đâm vào, Lan vẫn chưa nghĩ ra là Đại định làm gì với mình, Lan con đang suy tư thì Đại tiến lại chỗ Lan, dùng hai tay để hai bên, trước và sau của Lan, dùng sức ấn mạnh xuống, hai thanh tre trùng xuống, Đại nhích người ra sau rồi thả tay ra.

Theo lực đàn hồi của hai thanh tre, chúng búng ngược lên lại, đẩy Lan nẩy tưng lên, không ngờ lực của Đại lại chuẩn đến thế, Lan tưng lên vừa đủ để con cu giả tuột ra chạm đến mép *** của Lan là Lan rơi xuống lại, thế rơi nhanh hơn là khi bị nẩy lên nên con cu giả đâm phập vào *** Lan kêu lên một tiếng rõ to.

‘Sướng’, Lan cảm thấy thật sự sướng khi chơi trò này, khi bị nẩy người lên thì con cu từ từ tuột ra, Lan có cảm giác như một thứ gì đó vốn là của mình từ từ tuột khỏi tầm tay mình, rời khỏi mình, khi rơi xuống thì tốc độ nhanh, con cặc giả đâm mạnh vào ***, thì ngoài cảm giác đau, còn có sướng nữa, con cặc giả không dài và to nên nó chỉ đủ để kích thích *** Lan, thứ mà mình mất đi, tưởng rằng sẽ không còn nữa đột nhiên trở về, và trở về nhanh hơn khi bị mất đi, từ từ mất đi nhưng có lại nhanh chóng, cảm giác này thật sự là quá sướng, Lan không kềm chế nổi mình nên rên lên “ a ư ……….. uhhhhhh ……… aaa…”

Bỗng Lan chợt nhớ đến một câu nói của Hương :“ Rên chính là vũ khí của đàn bà, càng rên lớn, càng rên rỉ với giọng kích tình khêu gợi thì đàn ông càng thích, hơn nữa khi mình sướng mà rên lên thì càng sướng hơn” vì thế Lan rên rỉ dữ dội hơn, “ aaaa … a.n…h Đại… em … sướng …. S…ư…ớ…ng” Thật sự Lan chỉ muốn làm Đại vui, Lan nghĩ khi Đại vui thì sẽ chơi nàng nhanh hơn, rồi nàng sẽ sớm được hoàn thành công việc của mình hơn, nhưng Lan nào biết, khi Lan rên lên thì mắt Đại đỏ lên, nàng rên càng lớn, càng kích tình hơn thì mắt Đại đỏ hơn, rồi đến mặt Đại cũng đỏ lên như trái táo vậy. vì lực đàn hồi dù sao cũng sẽ hết, Lan không thể tưng lên tưng xuống hoài được, nhưng Lan có thể điều chỉnh được, khi rơi xuống thì Lan cố tình gồng người cho rơi xuống nhanh hơn khi chạm vào thanh tre thì Lan nhún mạnh người cho nó tưng lên cao hơn.

Lan tưng lên tưng xuống, hai vú của nàng không hề có gì kềm lại, tưng lên tưng xuống, trông dâm đãng vô cùng, kích thích thú tính của người đàn ông hơn. Dần dần cả cổ và ngực của Đại cũng đỏ lên luôn, tức giận, Đại không hiểu tại sao mình lại tức giận, nàng đã đúng khi Lan vốn là người dâm đãng, nhưng không hiểu sao Đại lại cảm thấy tức giận, Đại không hiểu bản thân mình vì sao lại thế, yêu càng đậm thì hận càng sâu, Đại là người trong cuộc nên làm sao nghĩ đến điều đó được, Đại chỉ cảm thấy là mình không thích cảm giác thế này, Đại muốn giải tỏa tâm tình, Đại hét lên như một con thú điên, rồi cầm dây nịt, quất một cái thật mạnh vào hai bầu vú đang tưng lên tưng xuống của Lan, bất ngờ bị quất mạnh vô vú, Lan rú lên đau đớn, tiếng rú của Lan làm Đại bừng tỉnh, nhưng có lẽ Lan đã bị vài lần như thế nên cứ nghĩ là Đại muốn tăng kích thích thêm, nên không để ý nữa, mà chỉ rú lên rồi thôi. 

Lan không để ý chính là khi Đại quất mạnh vào vú Lan, bị tiếng rú của Lan làm cho bừng tỉnh, Đại té bệt xuống, hai mắt vô hồn, nhìn Lan đang say sưa với trò kỵ sĩ của mình, Đại ôm đầu lao ra khỏi phòng …

Hy Vọng

Đại lao đầu chạy thẳng vào phòng tắm, gục đầu vào bồn rửa mặt, cái lạnh làm Đại tỉnh táo lại, lúc này Đại vẫn còn có thể nghe được những tiếng rên la khoái lạc của Lan khi được làm kỵ sĩ. Đại lẩm bẩm:” Đúng vậy, là một con điếm mà thôi, ko đáng …” sau đó Đại lau mặt và trở lại phòng, lúc này Lan đã xụi lơ, hai tay bị trói cột thẳng lên trên, đang ngồi trên hai thanh tre, *** đang kẹp lấy một con cu giả, dâm thủy tuôn ra chảy dọc theo chân nàng xuống, cả người ngả ra trước, hai vú đong đưa, miệng thở hổn hển.

Chứng kiến cảnh này, Đại lập tức ‘lôi’ Lan xuống, ‘quăng’ lên giường, lật Lan nằm sấp xuống, chổng mông lên trời, đưa cái của quý đâm thẳng vào hậu môn của Lan, nhấp liên tục. Lan đâu biết, nàng vẫn cứ nghĩ rằng Đại đang hưng phấn, nên chắc là chỉ cần nàng rên lên thì Đại sẽ sướng sẽ kích thích hơn và mau ra hơn, thế là nàng cũng sớm được ‘nghỉ’, nhưng đây lại chính là sai lầm của Lan, khi Lan vừa rên lên là lập tức hai mắt của Đại đỏ ngầu, nhấp nhanh hơn, mạnh hơn. Mà Lan thấy thế thì lại càng tưởng là mình làm đúng nên mặc dù ko còn sức nhưng nàng vẫn cố gắng rên lên thành tiếng.

Đại như một con bò, tiếng rên của Lan giống như một chiếc khăn đỏ của đấu sĩ, phất phơ trước mặt Đại, Đại gần như điên cuồng, ko còn kềm chế được nữa, cứ đâm liên tục, đâm dữ dội, càng lúc càng mạnh, tiếng rên của Lan nhỏ dần, sau đó là tắt hẳn, nàng đã quá mệt ko còn đủ sức để lên tiếng nữa. nàng nằm đó, ko ngất đi, ko sung sướng, chỉ có đau đớn và đau đớn, nàng ko cảm thấy tủi nhục, vì nàng nhận ra được, tất cả những thứ này là do chính nàng tự gây ra, gieo nhân nào thì gặt quả ấy, nếu nàng ko ham muốn mà ngoại tình, ko mê dâm mà để cho hai thằng học trò đụ thì đâu ra nông nỗi này, nên nàng chỉ cảm thấy căm hận bản thân mình mà thôi. 

Đau, mệt, mất sức, Lan chìm dần vào giấc ngủ, trong khi hậu môn nàng vẫn đang bị một con cặc nhấp liên tục, và có thể chính *** nàng một lát nữa thôi cũng sẽ bị thế, nhưng Lan ko quan tâm nữa, nàng chỉ muốn ngủ và ngủ, Lan nhắm mắt lại …

== o0o ==
Đã một tháng kể từ ngày Lan phát hiện ra mọi chuyện, và chính thức trở thành nô lệ tình dục cho sáu con cặc, mỗi ngày phải bị đụ ít nhất 3 4 lần, lúc đầu Lan cứ tưởng là mình ko thể nào chịu nổi cuộc sống này, thế nhưng dần dần Lan phát hiện ra, bản thân nàng đang dần dần hòa điệu với nó, dường như việc làm tình trở thành một phần trong cuộc sống của nàng. Ko chỉ thế Lan còn phát hiện ra một điều, mà chính bản thân Lan cũng ko biết là nên vui mừng hay là nên buồn phiền vì điều này. Đó chính là nàng càng ngày càng chịu đựng được những lần đụ, nàng ham muốn hơn, nàng ko cảm thấy mệt mỏi như trước nữa, nếu là trước đây chỉ cần hai thằng chơi nàng một lúc là đã đủ cho Lan chết lên chết xuống rồi, nhưng giờ Lan có thể để cho bốn thằng thay phiên nhau chơi nàng, liên tục ko ngừng đến khi cả bốn thằng đều ra thì Lan mới đuối sức.

Tuy rằng sáu con cặc kia ko phải chỉ có mình Lan phục vụ mà còn có Hương nữa, nhưng đáng tiếc là bọn chúng lại thích đụ Lan hơn, nguyên nhân ư? Đơn giản Lan đẹp hơn Hương, vú to hơn Hương, lại e thẹn hơn Hương, Hương quá dâm, má mê trym, lại quá đam mê làm tình, nàng chỉ muốn được sung sướng, muốn *** mình được thỏa mãn nên căn bản ra Hương ko giống Lan, mà giống như bọn người Đại hơn, là trao đổi, trym vs trym, cả hai đều sướng, lúc đầu thì bọn chúng còn hứng thú nhưng về sau Hương càng làm tình càng đòi hỏi nhiều hơn, còn Lan thì mặc dù đã cam nhận số phận nô lệ nhưng chưa bao giờ sỗ sàng như Hương, chưa bao giờ vừa được một con cặc đâm vào *** một con thì đâm vào hậu môn mà miệng vẫn còn kêu la oai oải là cần thêm một con cặc để bú. Hơn nữa Lan rất ít khi rên, khi bị đụ Lan cứ cắn răn mà chịu đựng, khi nào chịu ko nổi nữa mới rên lên, điều này càng kích thích bọn dâm dật kia hơn, mỗi khi đụ Lan đến khi Lan phải rên lên sung sướng khiến cho chúng có cảm giác như chinh phục được một đỉnh núi cao vậy, đây cũng ko phải là do Lan cố tình làm thế để kích thích chúng, mà Lan ko muốn bản thân mình như thế, Lan đã thử cố gắng nhiều lần nhưng ko thể nào có thể có cảm giác thoái mái giống như Hương khi làm tình được, nhiều lần Lan thấy Hương vừa đụ vừa la ong ỏng là Lan cũng cảm thấy thẹn.

Đó là do Lan vẫn chưa thật sự biết rõ về Hương, nếu như Lan biết được hằng đêm sau khi tắm rửa xong là Hương lại giang ***, chổng mông lên cho chính con bẹc giê mà Hương nuôi thỏa mãn nàng thì chắc chắn Lan sẽ hiểu tại sao Hương lại la lối om sòm ong ỏng rằng bọn kia ko làm nàng sướng được.

Lan ko biết đến khi nào mình mới thoát khỏi kiếp sống nô lệ tình dục như thế này, có lẽ là không bao giờ, những lần nghĩ đến điều đó là Lan chỉ biết thở dài chấp nhận số mệnh, bởi vì Lan biết, căn bản là nàng chẳng thể làm được gì nữa cả.

Đường đời ko bao giờ bằng phẳng, có lúc quanh co khúc khuỷu, có khi gian nan vất vả, lận đận long đong, có khi thong thả thư thái, sống an nhàn vui vẻ, chẳng ai biết trước được, có lẽ đó cũng là một phần nguyên nhân giúp Lan có thể kiên trì sống và chịu làm nô lệ như thế.

Lan đã có niềm tin vào tương lai tươi sang, niềm tin vào cuộc sống, mặc dù đó chỉ là niềm tin nhỏ nhoi, mà thậm chí là bản thân Lan cũng ko biết là trong lòng nàng có niềm tin như thế, bởi vì vốn dĩ nó quá nhỏ nhoi, Lan không dám mơ đến điều đó, nhưng chính vì niềm tin đó quá nhỏ nhoi, quá mong manh, bản thân Lan cố kềm chế để mình ko nghĩ đến ước mơ xa vời đó, chính điều đó khiến cho sâu tận trong lòng nàng hy vọng về nó, một tương lai tươi sáng.

Biến cố

‘Hãy cứ hy vọng, ông trời sẽ không tuyệt đường con người, chỉ cần mình cố gắng hết sức là được’, Lan luôn tin vào quan điểm đó, mặc dù hiện tại Lan hoàn toàn bất lực, không có khả năng làm gì để thay đổi đời nàng, nhưng hy vọng nhỏ nhoi trong sâu tận đáy lòng nàng vẫn còn đó, vẫn không bị dập tắt. Và có lẽ như ông trời cũng tiếc thương cho số phận của nàng.

Lan đang ngồi dạy cho bé liên học, giờ phút này Lan cảm thấy rất thanh thản, trong đầu nàng hoàn toàn không còn một chút lo lắng gì về tương lai của mình, không cần phải nghĩ đến từng cú nhấp điên cuồng của những ‘thằng khốn nạn’ kia, không phải cố gồng mình chịu đựng những cơn khoái lạc của chính bản thân mình, những câu hỏi non nớt của liên luôn giống như những dòng suối mát lạnh tưới mát tâm hồn đã khô cằn rạn nứt của mình.

Chợt chuông điện thoại vang lên, Lan vội ra bắt máy, từ đầu dây bên kia, Lan nhận ra được là giọng của Hương, Hương báo cho Lan một tin tức chấn động, sau khi nghe xong Lan cảm giác như ông trời đã xót thương cho số phận của nàng … Đại, Hùng, Dũng, và ba thằng đồng bọn của chúng đã chết, khi Lan nghe được tin tức đó, tim nàng đập thình thịch, nàng có cảm giác như tim mình như muốn nhảy khỏi ***g ngực của mình, Lan cố gắng hỏi lại cho rõ vì nàng sợ, sợ rằng nàng nghe nhầm, sợ rằng hy vọng vừa chợt hiện lên rồi vụt tắt mất.

Hương nhắc lại lần thứ ba thì Lan mới thật sự vui mừng, mừng vì từ đây nàng đã thoát khỏi số kiếp nô lệ, nước mắt nàng tuôn rơi từ lúc nào nàng cũng không biết, nàng chỉ biết lúc này nàng cảm thấy như hạnh phúc vô cùng, vô cùng hạnh phúc, cứ như lúc Lan biết được mình trở thành mẹ vậy.

Trái ngược hẳn với Lan, Hương cảm thấy vô cùng mất mát khi nghe tin này, thế là từ nay nàng đã mất đi sáu con cặc rồi, không còn được sung sướng hoan lạc nữa, nếu như muốn được sung sướng như thế thì phải lập kế hoạch mồi chài lại mấy thằng học trò khác, mà chưa chắc gì những đứa khác được như hai thằng hùng và dũng, hơn nữa không biết chúng có kín miệng hay không, lần trước cũng là do nàng mê trym quá nên phải liều may mắn là chúng cũng kín miệng, nhưng ai biết chắc được là những thằng khác có kín miệng hay không? 

Thật không ngờ trong đầu Hương lúc nghe tin nhóm người của đại chết điều đầu tiên mà nàng nghĩ đến lại là như thế. Sau khi chắc chắn rằng tin tức mình nghe là thật và không phải là đang nằm mơ thì Lan mới hỏi tiếp:” Hương này, vì sao mà cả sáu người bọn họ chết cùng lúc vậy!?” 

Hương đang buồn bã, mà nghe giọng của Lan thì có vẻ như vừa vui mừng vừa bất ngờ, hơi thở của nàng không đều chứng tỏ là vui quá nên thế, Hương thấy thế thì buồn bực, trả lời cụt ngủn:” Tai nạn giao thông! Công an báo thế!” sau đó cúp máy luôn.

Lan cảm thấy như hôm nay là ngày vui nhất của đời mình, Lan ôm ngực, khuỵu xuống, nước mắt tuôn rơi, lẩm bẩm:” cuối cùng thì ông trời cũng tHương xót mình …” mặc dù chuyện này là chuyện mà chưa bao giờ Lan mơ tưởng đến, nàng chỉ mong mỏi một ngày nào đó được thoát khỏi thân phận nô lệ tình dục hiện thời thôi, nhưng hiện nay thì cả sáu thằng kia đều đã chết, Lan không những không còn là nô lệ tình dục nữa mà cũng không còn sợ bị ai uy hiếp nữa, niềm vui ngập tràn trong lòng nàng.

Lan lâng lâng như được lên mây, lúc đầu khi nghe tin Đại chết thì hàng loạt câu hỏi hiện ra trong đầu nàng, đại là người rất cẩn thận sao lại bị tai nạn đến nỗi bỏ mạng? Cho dù có chết thì cũng là do số trời, nhưng sao lại là cả sáu thằng cùng lúc? Ngoài những khi bọn chúng tập hợp lại để đụ nàng và hương ra thì hầu như không bao giờ đi chung với nhau, thế sao lại cùng đi chung, cùng chết một lúc? Hàng loạt câu hỏi như thế xẹt qua đầu nàng, nhưng niềm vui sướng, hạnh phúc khi được tự do của lan quá lớn, nó lấn át tất cả, những câu hỏi như thế không còn chỗ trong đầu nàng nữa.

Nhưng Lan chưa kịp hân hưởng niềm vui sướng này trọn vẹn thì chuông điện thoại lại reo lên, một tin tức khác khiến cho nàng như hóa đã, nếu tin tức lúc nãy đưa nàng lên tận mây xanh thì tin tức này như dìm nàng xuống địa ngục.

“Quân! Chồng nàng, đã chết trong một tai nạn giao thông!”

Lan choáng váng, Lan dường như không muốn tin vào tai mình khi nghi tin này, nàng thật sự bất ngờ, đau đớn. Trong lòng nàng, nàng vẫn yêu quân, mặc dù quân không thể thỏa mãn nhục dục của nàng nhưng dù sao quân cũng là chồng nàng, là người nàng yêu mến, hơn nữa quân lại là ba của bé liên, Lan yêu tHương liên vô cùng, nàng không muốn con mình sống thiếu thốn gì đặc biệt là tình tHương của cha và mẹ.

Cái chết của nhóm người đại và quân, hai tin tức, một tin đưa nàng lên mây, một tin đánh nàng từ tận trời cao xuống dưới đáy biển sâu. Lan ngây ngốc, nàng không biết có phải là ông trời trêu chọc nàng không, nàng không biết có phải đây là cái giá phải trả cho việc được thoát khỏi thân phận nô lệ tình dục của mình không? Nếu đó là sự thật thì Lan nghĩ, mình thật sự không muốn thoát khỏi thân phận nô lệ tình dục đó, vì liên Lan thậm chí có thể chịu đựng nhiều hơn, giờ đây bé liên con nàng, đã mồ côi cha, thiếu thốn vật chất có thể từ từ bù đắp được, nhưng thiếu tốn tình tHương của người cha từ thuở còn thơ thì không thể nào bù đắp được.

==o0o==
Lan ngồi nhìn linh vị của chồng mà lòng đau như cắt, nàng không biết sau này một mình nàng có thể nuôi dạy liên tốt hay không nữa? nàng cũng tự âm thầm trách mình vì hành vi ngoại tình trước kia của mình, nếu như nàng không ngoại tình, dành thêm thời gian chăm sóc cho gia đình thì có lẽ cho dù quân có chết thì nàng cũng không đau như thế!

Tiếng chuông cửa chợt vang lên, Lan vội lau nước mắt, đứng dậy, chạy ra mở cửa, ba người đàn ông, ăn vận không phải là lịch lãm, nhưng cũng không bặm trợn, quần jean, áo thun, phong cách giản dị, Lan hỏi:” xin hỏi ba người tìm ai?”

Người đứng giữa, tuổi lớn hơn hai người hai bên, vào khoảng bốn mươi, khuông mặt trông dày dạn gió sương, nở nụ cười thân thiện, nói:” Chào cô, chắc cô là cô Lan, vợ của quân, tôi tên là Chiến, bạn cũ của quân, tôi có vài lời muốn nói với cô, không biết có được …” nói đến đây thì Chiến ngừng lại, ập ừng, rồi nhìn vào nhà, Lan chợt hiểu ra vội nói:” à tôi sơ ý quá, xin lỗi, mời vào nhà ngồi!” nói xong thì vội mở to cửa mời khách vào, sau đó dẫn khách vào nhà, một người thanh niên đi sau cùng khóa trái cửa lại.

Sau đó Lan đi rót nước mời khách, Chiến xoay sang đưa mắt ra hiệu cho người ở bên phải mình, đó là một thanh niên, cao ráo tráng kiện, nhận được ánh mắt của chiến, cậu ta tháo chiếc cặp đeo bên hông ra, lấy ra một tập hồ sơ để lên bàn, chiến nói:” mời cô xem trước!”

Lan thấy ba người nói năng lịch sự, hòa ai dễ gần, và đưa tập tài liệu để lên bàn thì cũng tò mò, không biết là trước đây quân có làm ăn gì với những người này không? Lan mở tập tài liệu ra, bên trong chỉ có hai tờ giấy, nhưng nội dung giống nhau, chắc là photo thành hai bản, Lan đọc sơ qua nội dung bên trong, Lan choáng váng, nàng không dám tin vào mắt mình, Lan cố nhìn cho kỹ, đánh vần thầm từng chữ.

Nhìn biểu hiện trên nét mặt của Lan, chiến cười:” cô Lan không đọc sai đâu, hoàn toàn là sự thật đấy!” Lan nhìn thấy nụ cười của chiến, nhưng lúc này Lan không cảm thấy nụ cười đó thân thiện dễ gần nữa, mà giống như một nụ cười nham hiểm, thâm độc, một con rắn độc ẩn nấp trong thảm cỏ.

‘2 tỷ’, một con số khổng lồ đối với Lan, quân, chồng nàng thiếu nợ 2 tỷ, một con số mà Lan có mơ cũng không mơ có được. Nhưng giờ đây nó lại chính là số nợ của chồng nàng, một món nợ khổng lồ, cho dù Lan có bán nhà cũng không đủ tiền trả số nợ này. Lan cẩn thận đọc kỹ tờ giấy cam kết mượn nợ của quân, trong đây ghi rất rõ, lãi suất rất thấp, còn thấp hơn cả của ngân hàng, nhưng Lan biết rõ, đây chỉ là vẻ bên ngoài ngụy tạo mà thôi, bởi vì chúng làm thế thì không sợ bị bắt vì tội cho vay nặng lãi, nhưng Lan biết, với khả năng của mình thì món nợ 2 tỷ này này cho dù không có lãi suất thì nàng cũng không có khả năng trả nổi huống chi là có lãi suất, với mức lương còm làm giáo viên của mình thì Lan chỉ đủ nuôi bản thân và bé liên ăn học thôi, làm sao trả được số tiền không lồ này chứ.

Chiến nâng chén trà lên nhấp một ngụm rồi nói:” Đáng tiếc là kế hoạch cuối cùng của thằng quân lại thất bại, nếu không thì chắc giờ cô cũng không biết và cũng không cần phải lo đến số tiền này đâu! Nhưng đáng tiếc là sự thật vẫn là sự thật, kế hoạch thất bại, thế nên cô bị nợ và tôi “Không Có Tiền”!”

Ngừng một chút quân lại uống một ngụm trà, chắc giọng một cái chiến nói tiếp:” thế nên … tôi cho cô một tháng để chuẩn bị, nếu sau một tháng mà cô không thể trả số tiền này cho tôi …”

Tim Lan đập thình thịch khi nghe từng câu từng chữ của chiến, nói đến đây thì chiến ngừng lại làm cho Lan hồi hộp dữ dội hơn, chiến vươn tay lấy tập hồ sơ trong tay của Lan, rồi gấp lại, nói:” bắt đầu đi!” Lan còn chưa hiểu nghĩa của câu nói này là gì thì ‘bụp’, miệng Lan đã bị bịt chặt, hai tay Lan bị nắm kéo thẳng lên, sau đó là bị trói, ‘xoạt’, áo của Lan bị xé toạc, do đang ở nhà nên Lan chỉ vận một bộ đồ thun, hoảng hốt Lan nhảy ***g lên, nhưng sức lực của Lan có được bao nhiêu, ngay cả hai thằng học trò mười bảy tuổi mà Lan còn làm không lại huống hồ chi lúc này là hai thằng thanh niên tráng kiện, chúng không nói gì, chỉ hành động.

Hai chân Lan được banh rộng ra, quần áo của Lan đã bị xé hết, Lan nằm trên ghế sô pha, hai tay bị trói kéo qua đầu, miệng bị nhét khăn vào, không la được chỉ biết ú ớ, ‘phập’, chuyện gì đến cũng đã đến, một con cặc to tổ bố đâm thẳng lút cán vào *** Lan, Lan rướn người lên như muốn tránh khỏi con cặc đó, nhưng hai chân nàng bị giữ chặt không thể làm gì khác, nếu như là hai tháng trước đây mà gặp phải tình cảnh này thì chắc Lan đã khóc rống lên vì đau đớn, nhưng có lẽ sau một tháng được ‘huấn luyện’ *** Lan tuy vẫn còn rất khít nhưng đã không bị đau đớn khi bị chơi bất ngờ như thế, có lẽ do *** nàng đã quen bị như thế. Nhưng nói thế nào thì nói Lan vẫn có cảm giác đau, thằng chơi nàng dường như không quan tâm đến cảm giác của Lan thế nào, nó chỉ biết nhấp ra nhấp vào liên tục như thế. Hai vú của Lan thì bị nhào bóp dữ dội, thằng còn lại dùng cả hai tay để bóp một vú của Lan chứ không phải mỗi tay một vú, thỉnh thoảng nó còn cúi xuống cắn lên đầu ti của Lan nữa, đau thì đau nhưng bản năng của Lan vẫn trổi dậy, dâm tính của nàng không mất, cơn sướng dần dần lấn át cái đau, Lan dâm thủy của Lan bắt đầu trào ra, Lan đỡ đau hơn, sướng hơn, dần dần những tiếng rên đau đớn được thay thế bằng những tiếng rên khoái lạc.

Chiến thì ngồi ở một bên, cầm máy quay, quay lại mọi cảnh. Mười phút sau, thằng chơi Lan rú lên một tiếng bắn tinh ồ ạt vào *** Lan, sau đó nó rút cặc ra, mặc đồ lại để mặt cho Lan nằm đó thở hổn hển. Chiến quay sang hỏi thằng đó:” Thế nào?” “*** bót, dai sức, vú căng và đàn hồi!” chiến gật đầu hài lòng.

Chiến dùng cầm ly trà, lúc này đã chỉ còn âm ấm, tưới lên *** của Lan, Lan rên lên một tiếng, sau đó chiến nói:” Nếu một tháng sau mà cô không chi trả số tiền này cho tôi thì lúc đó chuẩn bị sẵn tinh thần để tiếp khách trừ nợ nhé!” sau đó Chiến đứng dậy cả ba chuẩn bị rời đi, chiến chợt quay đầu lại nói:” À quên, đừng mơ tưởng đến việc báo cảnh sát, cầm lấy mà xem cho kỹ đi!” nói xong chiến ném tập hồ sơ lên người Lan rồi xoay người đi.

Đề Nghị

Lan không biết mình có thể được làm được gì, hơn hai tuần qua nàng chạy ngược chạy xuôi, nhưng không thể nào kiếm được tiền cả, nàng chỉ là một giáo viên cấp 3, quen biết được ai mà vay một số tiền lớn như thế chứ, mà cho dù có quen người giàu có thì chắc gì người ta đã cho mượn số tiền như thế.

Bây giờ thì nàng đã hiểu được nguyên nhân cái chết của chồng nàng, không phải là một tai nạn giao thông, mà là Quân có ý định tự tử, trước đó Quân đã mua bảo hiểm, nào là nhân mạng, tai nạn… Ý định của Quân là kết thúc mạng sống của mình như một tai nạn giao thông để Lan là người sẽ được hưởng số tiền bảo hiểm đó và dùng chi trả cho món nợ này. Quân đã suy nghĩ rất kỹ và quyết tâm làm thế, nhưng có lẽ số phận trêu ngươi, kế hoạch của Quân đã thất bại, sau khi cảnh sát giao thông điều tra kỹ thì đúng là Quân chết do tại nạn giao thông nhưng mà là do chính sự vô ý của Quân, thắng xe của Quân đã bị hỏng trước tai nạn và Quân chạy với tốc độ vượt quá quy định cho phép trong nội Thành. Vốn Quân không ngờ đến những sự việc này, chết, có ai mà không sợ chứ, cho dù đã có quyết tâm thì Quân vẫn cảm thấy lo lắng sờ sợ trong lòng, nên Quân quyết định tháo thắng xe và chạy với tốc độ cao, hy vọng là mình có hối hận bất chợt cũng không dừng lại được, nhưng chính điều đó đã khiến cho kế hoạch của Quân thất bại, thế là công ty bảo hiểm lập tức dựa vào lý do đó để không bồi thường bảo hiểm.

Tuy rằng đó chỉ là những suy đoán của Lan nhưng nàng chắc chắn rằng sự thật là như thế, nàng cũng biết, số tiền khổng lồ kia mà Quân nợ người ta là do Quân ‘yêu trái bóng’, cuồng nhiệt với nó, đến khi phát hiện ra là đã thì Quân đã lâm vào đường cùng rồi, quẫn quá, nhưng vì còn Lan và Liên cho nên Quân không thể bỏ trốn được, hơn nữa Quân biết có bỏ trốn cũng không trốn được, vì thế Quân mới đưa ra một quyết định như thế, một kế hoạch mà Quân nghĩ là chu toàn nhưng lại quá nhiều sơ hở cho nên thất bại là việc hiển nhiên, nhưng lúc đó Quân đã quẫn trí, làm sao có thể tính toán chi li từng chi tiết nhỏ được chứ.

Thời gian càng trôi qua thì Lan càng lo sợ, sợ chính mình không có khả năng chi trả số tiền kia, buộc phải đi ‘tiếp khách’ trừ nợ, Lan không hiểu ‘tiếp khách’ như lời của Chiến nói là nặng hay nhẹ, vì không phải hạng gái nào cũng như nhau, nếu ‘tiếp khách’ hạng sang thì còn đỡ, nhưng chúng bắt Lan phải ‘tiếp khách’ như những ả đứng đường thì lúc đó chắc Lan chết.

Tiếng chuông cửa lại vang lên, đánh thức Lan từ trong trầm tư, Lan không biết là ai đến tìm nữa, nhưng Lan chắc rằng không phải là bọn người của chiến, bởi vì hôm qua chúng vừa đến nữa, kết quả là một màn dằn mặt và Lan lại bị hiếp cho tơi tả, Lan mở cửa ra, ‘bất ngờ’, đúng là vô cùng bất ngờ, người này đến tìm Lan, chính là Thành.

Khi thấy Thành Lan đứng như trời trồng, không biết Thành đến tìm mình làm gì, chợt nhớ đến cảnh đêm giao thừa nàng bị hiếp và gặp được Thành thì Lan cảm thấy xấu hổ vô cùng, lúc đó biểu hiện của Thành đã làm cho Lan thật sự biết ơn rất nhiều, giờ đây gặp lại Thành nhưng trong hoàn cảnh khó khăn thế này không biết phải làm sao, chợt một ý nghĩ lóe lên trong đầu nàng, ‘đúng rồi, Thành là chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố, nhất định có thể giúp được nàng’, nhưng rồi nàng lại nghĩ, liệu có được không, nàng và Thành chỉ là đồng hương, cho dù là đồng hương thì cũng không thể nào cho Lan vay số tiền 2 tỷ kia được.

Lan đứng suy nghĩ thất thần, chợt nghe Thành nói:” Lan sao thế?” Lan giật mình, vội xin lỗi, mời Thành vào nhà:” à xin lỗi, mời anh vào!” Thành chỉ lớn hơn Lan mười tuổi thôi, tuy chỉ mới gần bốn mươi nhưng giữ được chức chủ tịch ủy ban nhân dân Thành phố là đủ biết Thành là loại người thâm trầm đến cỡ nào!”

Sau khi rót nước mời khách, Lan ngập ngừng hỏi:” Anh đến tìm em có việc gì không?” Lan vẫn còn cảm giác xấu hổ như đêm đó. Thành uống một hớp trà, rồi nói:” Anh không có nhiều thời gian lắm, chỉ tranh thủ chạy qua đây nên anh muốn nói thẳng vào việc luôn!”

Lan cũng hơi ngây người, không hiểu là giữa nàng và Thành có việc gì mà phải tranh thủ ‘vào việc’ như thế? Nhưng dù sao thì cũng phải nghe trước đã!

Thành lấy từ trong cặp ra một tờ giấy cho Lan xem, đó chính là tờ giấy mượn nợ của chồng nàng, Lan choáng váng, bất ngờ, Lan không biết sao Thành có được tờ giấy này, mặc dù chỉ là một bản photo nhưng cũng đủ khiến Lan choáng rồi, Lan chưa biết phải nói gì vào lúc này thì Thành đã tiếp tục:” Lan không cần phải nói gì, chỉ nghe thôi, được chứ?” Lan nghe Thành nói thế thì chỉ còn biết gật đầu coi như đồng ý!

Thành gật đầu hài lòng rồi nói tiếp:” Chuyện số nợ của Quân thì Lan chắc đã biết tại sao có nó, còn việc tại sao anh biết thì Lan tạm thời không cần phải biết việc này, giờ thế này, căn nhà này nếu đem bán liền thì giá trị cũng không cao, cho dù cao lắm cũng chưa đến một tỷ, hơn nữa sau khi bán đi thì số tiền đó không thể chi trả hết số nợ và lãi kia được!” nghe Thành nói thế thì Lan cũng gật đầu, việc này thì Lan cũng đã sớm nghĩ đến rồi, Thành lấy ra một tấm ảnh, đưa cho Lan xem, Lan nhận lấy và xem qua, đó là một căn nhà, nhỏ hơn so với nhà Lan một chút, nhưng cũng khá đẹp, Lan không hiểu ý của Thành lắm nên nghi hoặc nhìn Thành.

Thành thấy thế thì cười, nói:” Sau khi bán nhà này, Lan sẽ mua lại căn nhà này để sống với con gái của Lan, căn nhà này kế bên nhà của anh, phòng ngủ lớn của anh và phòng ngủ của nhà này thông với nhau bằng một cánh cửa bí mật…” nghe Thành nói đến đây thì Lan chợt giật mình, nàng đã mơ hồ hiểu được ý tứ của Thành, Lan định mở miệng lên tiếng thì thấy Thành đưa tay ra hiệu im lặng, Lan đành lẳng lặng gật đầu.

Thành tiếp tục nói:” Chắc Lan cũng đã hiểu, đúng vậy, anh muốn Lan sẽ là ‘tình nhân’ của anh, giờ Lan cần tiền, 2 tỷ, anh có thể chi trả cho Lan số nợ này, nhưng Lan phải làm tình nhân của anh, suỵt, yên lặng, đừng nói, cứ từ từ, hãy suy nghĩ, tĩnh tâm mà suy nghĩ, nếu như không có số tiền này thì chắc Lan cũng hiểu là sau này cuộc sống của Lan sẽ ra sao chứ!” Lan tính mở lời nhưng bị Thành cản lại, sau đó cố gắng gật đầu một cái.

Thành cười:” Tốt, vậy cho nên Lan cứ suy nghĩ cho kỹ lời đề nghị này, Lan cần tiền, anh cần tình, ban ngày chúng ta sẽ là hàng xóm, ban đêm Lan sẽ là ‘vợ’ anh, thế thôi, suốt đời làm ‘vợ’ anh thế là được, anh cũng sẽ lo cho Lan như một người ‘vợ’ đích thật, đây là số điện thoại của anh, Lan có 2 tuần để suy nghĩ, có gì cứ gọi cho anh! Chắc Lan cũng muốn bé Liên lớn lên trong sự nuôi dưỡng của một người mẹ làm một nghề cao quý trong xã hội phải không!” vừa nói Thành vừa đưa một cái Card cho Lan, rồi đứng dậy ra về, Lan ngồi đó không nhúc nhích, không biết trong lòng mình ra sao!

Lúc đầu Thành bảo Lan làm ‘tình nhân’ nhưng rồi sau đó lại bảo là làm ‘vợ’, sự biến chuyển này quá đột ngột, chỉ trong hai câu nói mà ngôn từ khác hẳn nhau, nó còn đột ngột hơn cả việc Thành tìm đến Lan nữa, Lan ngồi đó, suy nghĩ miên man về lời đề nghị của Thành, đó có thể nói là một lời đề nghị khiếm nhã nhất mà Lan từng được nghe qua, nhưng giờ đây nó lại giống như một cái phao cứu mạng của nàng.

Nàng biết ẩn ý trong lời nói lúc nãy của Thành, nếu Lan không đồng ý với đề nghị của Thành sẽ không có tiền trả nợ, thế thì sẽ phải sống kiếm nô lệ tình dục một lần nữa, Lan vẫn nhớ như in chuyện hôm qua.

Lúc đó Lan vừa cho bé Liên ngủ trưa xong rồi xuống bếp dọn dẹp một chút. Bất ngờ có một cánh từ sau vươn ra bịt chặt miệng Lan lại, Lan vùng vẫy, nhưng vừa vung tay lên là cả hai tay liền bị bắt lấy, sau đó là bị trói lại, Lan lờ mờ đoán được là ai rồi, quần áo của Lan lần này không bị xé nữa mà bị cởi một cách ‘nhẹ nhàng’ hơn, Lan không hiểu, kiếp trước mình đã làm nên tội nghiệt gì mà sao toàn bị hiếp trong tình cảnh thế này?

Lan còn đang thầm than thì có cảm giác là mình được bế lên, quần áo trên người nàng đã không còn, Lan bất ngờ, hoảng hốt, thì ra Lan được bế lên trước linh vị của chồng, hai thằng bắt nàng đến trước linh vị của chồng làm gì?

Một thằng kéo cái ghế sô pha lại gần đó, thằng đang bế nàng ngồi xuống, đặt Lan ngồi ở giữa của nó, Lan có thể cảm nhận được con cặc to tổ chảng của nó chạm vào mông mình, Lan cố vùng người lên, Lan biết ý định của bọn chúng là gì nhưng không được, phập, con cặc đâm sâu vào hậu môn Lan, hai tay Lan đã bị trói lại, thằng ngồi sau Lan vòng tay ra trước, bóp vú nàng, vừa bóp vú vừa nắc liên tục, thằng còn lại thì ra trước, rồi từ từ, đút cái của quý nó vào âm hộ nàng, hai thằng bắt đầu nhấp, chúng cố tình để cho Lan nhìn thấy được bàn thờ của Quân, tấm ảnh của Quân như một con dao đâm thẳng vào tim nàng, từng cú nhấp của hai thằng như dùng lực đẩy con dao cứa qua cứa lại trong tim nàng.

Đau đớn, uất hận, bất lực, Lan không làm được gì ngoài việc chịu đựng cả, chúng hiếp nàng trước bàn thờ chồng nàng, một cảm giác đau đến khó tả xuất hiện trong lòng nàng, Lan đang đau khổ thì chợt nghe giọng của một thằng nói:” Em gái, không nên đau buồn, chẳng qua là do thằng chồng em bất tài thôi, nên giờ em đành chấp nhận nhé, chịu khổ tí đi, sau khi quen rồi thì sẽ từ khổ chuyển Thành sướng, biết đâu sau này em phải cám ơn bọn anh đã huấn luyện em như thế, hô hô” nói xong cả hai thằng cùng cười rộ lên, và nắc nhanh hơn, mạnh hơn rồi cả hai thằng bắn tinh vào hai lỗ của nàng. Làm xong chúng bỏ mặc Lan ở đó rồi đi, trước khi đi một thằng còn nhắn lại, đây chẳng qua chỉ là những bước khởi đầu cho nàng làm quen thôi, sau này mới là chính thức, giờ cách 3 ngày chúng sẽ đến một lần để ‘huấn luyện’ cho Lan, nếu như Lan không có tiền trả nợ thì chúng sẽ chính thức cho Lan ‘lên lớp’. Chúng chỉ biết chơi nàng xong rồi về, vì theo như chúng đó chỉ là làm quen, để Lan quen với việc sau này Lan sẽ bị như thế, nhưng chúng nào biết bước huấn luyện của chúng không hề giúp ích gì cho Lan cả, bởi vì vốn dĩ trước đây Lan đã từng được ‘huấn luyện’ rồi, việc làm của chúng chỉ như những vết dao cứa vào tim nàng mà thôi.

Nhìn bóng lưng của Thành từ từ rời đi, Lan cầm danh thiếp của Thành trong tay, đầu óc mông lung, nước mắt không tự chủ được từ hai khóe chảy dọc xuống…

Thiên Đàng – Địa Ngục

“Mẹ ơi! Sao chúng ta lại phải dọn đi hả mẹ?” Liên ôm chặt lấy Lan, hai tay mân mê vú của Lan mở miệng hỏi, hỏi xong lại gục đầu vào ngực của Lan mà bú tiếp, mặc dù không hề có sữa nhưng Liên lại rất thích bú vú của Lan, một cảm giác sương sướng mà không thể nào có được ngoại trừ việc này.

Lan nằm trên giường, không mặc áo, song nhũ nhô cao, đầu ti dựng đứng, có lẽ là do bị bé Liên kích thích cho nên nó thế, kể từ ngày Lan cho Liên chơi với hai vú của mình thì dường như Liên đâm ra nghiện hay sao ấy, nếu như không được bú vú Lan thì Liên không ngủ được, rồi lại có quá nhiều chuyện xảy ra đối với nàng nên Lan cũng không để ý đến việc này lắm, lúc đầu Lan chỉ cười xòa, cho rằng Liên còn quá trẻ con, nhưng dần dần Liên cứ đòi riết, tạo Thành thói quen, mà Lan cũng cảm thấy quen với việc này luôn, mặc dù lúc này Liên đã học lớp 1 rồi chứ có còn là mẫu giáo nữa đâu mà cứ bú vú mẹ suốt ngày.

“Chúng ta dọn sang chỗ khác ở để gần chỗ dạy của mẹ hơn, cũng gần trường con học hơn, nhà có nhỏ hơn nhưng đủ cho hai mẹ con mình ở”, kể từ ngày Quân chết, Liên lầm lì hơn, ít nói chuyện hơn, không còn tỏ ra hiếu động như xưa nữa, những lúc bên cạnh Lan thì Liên mới vui vẻ hoạt bát, còn không thì chỉ ngồi một chỗ, vì thế Lan muốn dành thời gian cho Liên nhiều hơn, muốn được thấy Liên vui vẻ mỗi ngày.

Hai hôm trước nàng đã gọi cho Thành, khi gọi điện nàng rất run, không biết phải mở lời thế nào, chỉ ập ờ được vài chữ ‘em là Lan …’ rồi ngưng hẳn, không biết phải nói sao nữa, cũng may Thành lại hiểu, nói ngược lại với Lan rằng:” em gọi là anh biết rồi, OK, em cứ lo thu dọn để chuyện nhà, mọi chuyện cứ để anh lo” sau đó cúp máy, quả nhiên sang ngày hôm sau, có người đưa tiền đến cho Lan, và ngồi chờ ở nhà Lan, chờ một lúc thì thấy Chiến đến, Chiến cảm thấy ngạc nhiên vì Lan có thể kiếm được 2 tỷ mà trả nợ, không phải nói là 2 tỷ 3 trăm triệu, nhưng đối với Chiến mà nói, ‘Tiền’ là quyết định, cho nên có tiền thì mọi chuyện dễ giải quyết hơn, cho dù Chiến có bắt Lan về làm ‘điếm’ cho mình cũng chưa chắc là kiếm được số tiền này, nên sau khi nhận tiền, Chiến làm giấy xác nhận trả nợ cho Lan xong rồi đi, trước khi đi Chiến còn cố tình nói một câu:” Nếu em giao tiền sớm thế này thì có phải tốt hơn không! Em yên tâm đi, sau này anh và em không quen biết gì nhau, anh chỉ quý mỗi ‘Bác’ mà thôi, giờ anh có ‘Bác’ rồi nên chúng ta không còn quan hệ gì nữa nhé!” Câu nói của Chiến như trêu ngươi Lan vậy, Lan không đời nào muốn có bất kỳ quan hệ gì với bọn người của Chiến cả.

Từ khi phát hiện ra số nợ của chồng mình thì Lan đã treo bảng muốn bán nhà rồi, qua ba tuần, đã có vài lượt đến xem, cũng đang cần phải dọn đi nên Lan nhắm mắt bán đại, nhưng điều Lan không ngờ là Lan không cần phải mua căn nhà kia, mà nó đã trực tiếp đứng tên Lan rồi, số tiền mà Lan bán căn nhà cũ này Lan được Thành bảo là gởi ngân hàng, coi như là để cho bé Liên sau này, lúc biết được chuyện này thì Lan cảm thấy khó hiểu lắm, không biết sau này Thành sẽ đối xử với nàng ra sao nữa, nhưng cho dù có sao đi nữa thì cũng chưa chắc là nàng sẽ xem mình thật sự như là vợ của Thành, Lan biết Thành làm như thế là để cho Lan cảm thấy nợ Thành rất nhiều, không chỉ nợ tiền mà còn nợ tình nữa, nếu Thành không giúp đỡ Lan lúc này thì chắc Lan đã khó thoát kiếp nô lệ tình dục lần nữa.

‘Úi’, chợt có cảm giác nhồn nhột từ đầu vú truyền đến, thì ra là bé Liên dùng mội bậm lại, kẹp chặt đầu vú của Lan, Lan cúi đầu nhìn thì thấy Liên cười toe toét, đã lâu rồi Liên không cười tươi như thế, thấy con cười vui như thế thì lòng Lan cũng vui, Lan dùng tay xoa đầu Liên, rồi nói:” Bé hư quá nha, đau mẹ!” Liên không đáp lời mà chỉ cười hì hì, hai tay xoa bóp một bên vú, miệng thì mút vú còn lại, sau đó lại đổi bên, Lan nằm đó xoa đầu Liên và mỉm cười, ngày nào cũng thế, trước khi ngủ trưa thì Liên phải đùa chơi với vú của Lan một lúc mới ngủ được, nếu không thì cô bé sẽ không ngủ được, lẻo đẻo đi theo mẹ, những lúc thế Lan đành phải giương cờ trắng, dẫn Lan vào phòng cởi áo ra cho cô bé vui chơi một chút rồi ngủ, sau đó Lan mới làm việc nhà.

==o0o==
Nhà mới của Lan nhỏ hơn căn nhà cũ, nhưng cũng tương đối rộng đối với hai mẹ con nàng, nhà chỉ có một phòng, nhưng khá rộng, hai mẹ con Lan ngủ chung phòng cũng thoải mái, một nhà tắm, nhà tắm và phòng bếp thì kế sát nhau, chỉ cần mở cửa phòng tắm ra là đụng liền bếp, cũng may là trong bếp có trống một ít đủ để một cái bàn nhỏ, hai mẹ con Lan ngồi ăn ngay bếp cũng được, phòng khách cũng có, nhưng nhỏ hơn nhà cũ nhiều, nhưng đối với nhiều người mà nói thì căn nhà hiện tại này đã là xa xỉ đối với họ rồi, cho nên Lan cũng không đòi hỏi nhiều, điều mà Lan lo lắng nhất chính là phòng ngủ, lần trước Lan nghe nói là phòng ngủ của mình và của Thành thông với nhau, nên Lan sợ khi nàng và Liên ngủ chung không biết có ảnh hưởng gì đến bé Liên hay không, nàng cũng thử tìm nhưng không phát hiện ra cánh cửa mà Thành nói là ở đâu, mãi cho đến khi nàng mở tủ quần áo, nhìn xuống sát bên dưới mới thấy một tay cầm để kéo cửa lên, đây là loại cửa kéo lên sập xuống, chứ không phải là kéo ngang hoặc mở nên nếu không để ý kỹ thì sẽ khó mà phát hiện được.

Hôm Lan vừa dọn nhà đến thì chợt nhận được tin nhắn của Thành là kêu Lan qua giả vờ như là người mới đến qua nhà Thành để chào hỏi, chào hỏi xong thì phải đi thêm vài nhà ở khu đó nữa. Lan cũng cảm thấy phải nên làm thế khi vừa chuyển nhà. Khu Lan ở không biết là tấu xảo hay sao, mà chỉ có mỗi nhà Thành là có đàn ông, còn những nhà khác đều là nữ như Lan cả, nhà Thành ngoại trừ Thành ra thì còn hai đứa con trai, cũng là sinh đôi, hai thằng học lớp 11, khi thấy hai thằng sinh đôi không hiểu sao Lan có cảm giác là lạ lắm, nhưng chính Lan cũng không biết đó là cảm giác gì nữa.

==o0o==
Mặc dù cửa mình của Lan đã từng ‘tiếp đón’ qua nhiều con cặc rồi, nhưng không phải lúc nào cũng là Lan nguyện ý phơi ra để cho bị đụ cả, nên giờ đây phải chuẩn bị đối mặt với việc làm ‘tình nhân’ cho người khác, hằng đêm phải leo lên giường, dạng háng ra cho trai chơi thì Lan không thể làm được, ít ra là trong lòng Lan nghĩ thế, nhưng mà Lan biết mình buộc phải làm việc đó thôi. 

Tối đó, Lan tắm thật sạch, rồi nằm cho Liên bú vú, sau khi Liên ngủ, thì Lan ngồi dậy, đắp chăn cho Liên, nàng cẩn thận thay một bộ đồ ngủ mà sáng đó Thành đưa cho Lan, kèm theo lời nhắn là tối nay phải mặc nó, Thành mua và nhờ người chuyển đến nhà Lan, ban sáng khi Lan nhận được từ người giao hàng thì Lan không biết nó là gì, khi mở ra thì Lan chợt đỏ mặt, một cái đầm ngủ mỏng tanh, màu hồng phấn, một bộ đồ lót hoa văn thật đẹp, nhất là chiếc quần lót, Lan nhìn mà thấy ngượng luôn, nói nó là quần thì hơi quá, giống như hai sợi dây thì đúng hơn, phía sau chỉ có một sợi vải mỏng manh cũng màu hồng phấn, phía trước thì là một trái tim, lớp vải rất mềm, rất mát và mỏng nữa, tuy vậy lại không nhìn xuyên qua được, chỉ có cảm giác là khi sờ lên vải thì lớp phía sau cũng cảm nhận được. Trái tim được làm rất đều, nhỏ và gọn, tính ra chỉ đủ che thứ cần che thôi, còn chiếc áo ngực thì lại khác, nó đủ vải như bao loại áo khác, không tiết kiệm vải như quần, phía trên có ren và hoa văn, nhưng Lan nhanh chóng nhận ra sự khác biệt, đó là mặt bên trong của chiếc áo, dường như trong áo có chèn thứ gì đó, khi mặc vào thì hai vú có cảm giác như là đang tiếp túc với rất nhiều hòn bi nhỏ nhỏ vậy, Lan thử đưa tay bóp mạnh vú mình một cái thì có cảm giác như vô số hòn bi nhỏ ấn vào vú mình, chạy nhộn nhạo lên cả.

Lan mặc quần lót và áo ngực vào, đứng trước gương Lan chợt cảm thấy dường như bộ đồ lót này tô điểm thêm cho nàng vậy, dáng người nàng trông vô cùng gợi cảm, hai vú căng tròn, nhô cao, làn da mịn màng, vòng eo thon gọn, mặc dù đã có một con nhưng vòng eo của Lan thật sự khiến vô số cô gái hâm mộ, khi Lan nhìn xuống phía dưới nữa thì lúc này Lan cũng cảm thấy mê mệt vì chính chiếc quần lót này của nàng, Lan có cảm giác như âm đạo của nàng lúc này trông giống như một trái dâu chín mọng, giờ Lan mới hiểu tại sao các loại quần lót đủ kiểu cách được ưa chuộng như thế, mà người mua chúng thì tỉ lệ nam và nữ không chênh lệch nhau bao nhiêu cả, có thể nói nguyên nhân là đây, Lan vận đầm ngủ vào, khi Lan vận đầm ngủ vào thì Lan chợt hiểu tại sao Thành lại chọn cái đầm này, nó quá mỏng, cơ hồ như có thể nhìn xuyên qua được, nhưng ẩn ẩn, mờ mờ, chính điều này càng khiến Lan trông khêu khích hơn, hai vú nhô cao, lớp hoa văn bên ngoài áo ngực được một lớp vải mỏng che, ẩn ẩn hiện hiện các đường ren, bên dưới thì thoáng ẩn thoáng hiện một trái tim nho nhỏ, tươi mọng, lúc gió thổi sát vào thì nhìn rõ trái tim, khi phật ra thì vẫn có thể nhìn thấy nhưng ngược lại nó lại mờ mờ, kích thích vô cùng.

Lan mở cửa tủ quần áo, kéo cánh cửa kia lên, Lan hồi hộp, tim nàng đập thình thịch, nàng không biết phía sau cánh cửa này là gì, Thiên Đàng hay Địa Ngục, tương lai sau này của nàng, sẽ là một người ‘vợ’ về đêm của người khác hay lại là một con ‘nô lệ tình dục’… ( tiếp Phần 3 )

---------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ----------------
Loading...