Loading...

Truyện 18+ Thực tập Phần 2

Loading...
Truyện 18+ Thực tập Phần 2
Con cặc tôi lúc này đang ngỏng cổ lên thách thức. Hiền đi lại gần và dạng chân đứng ngay trên con cặc tôi. Tôi biết Hiền muốn chơi kiểu cưỡi ngựa đây mà. Đây cũng là một trong các kiểu làm tình mà tôi thích vì tôi không mất sức nhiều.

Hiền đứng dạng chân như vậy một lúc không biết nghĩ gì nhưng tôi không giục. Bất chợt nghe Hiền nói:’’ thôi mình cho Hoàng hết đấy”. Thắc mắc định hỏi Hiền cho mình cái gì. Thì cô ả đã hạ thấp độ cao xuống rồi.

Bây giờ cô ả đang ngồi xổm ngay trên đầu cặc của tôi. Hiền cầm lấy con cặc của tôi lựa lựa sao cho nó kê trúng ngay miệng *** đang mở lớn do hai chân Hiền đang được banh ra hết cỡ. Hiền rê con cặc tôi quanh mép *** để bôi trơn đâù cặc rồi hạ dần mông xuống.

Tôi rất ngạc nhiên vì *** Hiền rất chặt như *** trinh vậy. Vì với những hành vi bạo dạn như vừa rồi tôi không tin Hiền còn trinh nữa. Nhưng *** Hiền đúng là chật chội thật. Dù Hiền đã cố hết sức hạ mông xuống nhưng cặc tôi chỉ tiến từng ít một mở rộng hai méo *** ra mà đi vào.

Hiền rút con cặc ra gần hết mép *** mình. Tôi biết Hiền định làm gì nên cũng cầm chặt hai bên mông cô ả để phụ giúp. Hiền lấy đã rồi ngồi một cú dứt khóat mạnh xuống. Cùng lúc hai bàn tay tôi ấn mạnh và nhanh hai bên mông Hiền xuống. Cặc tôi được sự trpj lực của cả hai đi một mạch vào trong. điều tôi bất ngờ nhất là khi cặc tôi đi được một đoạn tôi nghe thấy sựt một tiếng và có cảm nhận như con cặc của mình vừa phá tan cái gì đó và lao vun vút vào trong *** nàng.

Hiền hét lên một tiếng thất thanh:’’ a…a… đau quá Hoàng ơi”. Tôi rất bất ngờ nhìn xuống phía dưới thì thấy từ trong *** Hiền máu trinh đỏ hồng đang theo thân cặc của tôi chảy xuống dưới tấm đệm trắng. Những dấu hiệu này của tôi biết Hiền còn trinh. Vậy tại sao cô ả lại dễ dàng có những hành vi đó và trao cho tôi cái vinh dự phá trinh dễ dàng vậy chứ.

Nhưng không có thời gian để hỏi. Tôi nhận thấy bên trên Hiền có lẽ đã bớt đau rồi. nên bây giờ đang bắt đầu di chuyển *** lên xuống. Xoay tròn mông lấy cặc tôi làm trụ. Cái *** rất bót bóp chătk lấy cặc tôi như muốn vắt kiệt lấy sinh lực tôi vậy. Tôi để Hiền chủ động nhịp độ lúc nhanh lúc chậm.

Cứ để Hiền bên trên chủ động thực hiện những động tác. Hiền điều chỉnh nhịp độ hạ mông lên xuống sao cho mình có những cảm giác sướng khoái tột đỉnh. Tay tôi lấy tay nắn bóp nhè nhẹ núm vú cương cứng đỏ hồng của Hiền. Một tay khác thì vuốt dọc sống lưng đến tận chỗ xương cụt của Hiền. Nó vuốt nhẹ lên lỗ hậu môn của Hiền. 

Rồi bàn tay tôi xoa bóp cặp mông tròn trịa mát rượi của Hiền. Ngón tay thì vươn ra thọc nhẹ vào bên trong lỗ đít Hiền. Lúc đầu Hiền quíu người lại. Nhưng sau cũng quen dần.
Cứ dập như vậy chừng 15 phút tôi biết em ra đã được hai lần rồi. Biểu hiện là em cứ rên rỉ hoài. Nhìn mặt em đầm đìa mồ hôi và trên lưng cũng vậy nên tôi biét em mệt lắm rồi. Tôi bào Hiền ngồi dậy để anh địt kiểu khác. Hiền chắc là mệt lắm rồi nên cũng muốn đổi tư thế. Nên nghe tôi bảo em đứng dậy.

Cặc tôi vừa rút ra khỏi *** em một cái thì một dòng khí trắng đục hồng hồng chảy ra từ *** em đang bắt đầu tiến ra chòm lông và nhiễu xuồng. Ngồi bật dậy thật nhanh tôi há miệng ra hứng trọn chỗ nước nhờn hỗn hợp đó. Nhìn tôi uống hết trơn số nước chảy ra, và đang banh hai bên mép *** mình ra mà cho lưỡi vào bên trong để liếm hết số nước nhờn của mình đã ra hai lần rồi. Hiền chảng biết nghĩ thế nào mà mở rộng hai chân ra thật lớn để tôi nhét lưỡi vào bên trong được dễ dàng hơn.

Liếm hết khí trong *** Hiền rồi tôi đứng lên giường rồi lấy tay bế xốc người Hiền lên. Không biết có phải do xem nhiều phim sex hay không mà Hiền lại biết ý định của tôi. Nàng lấy tay bá chặt cổ tôi còn hai chân thì cắp ngang sườn tôi vậy. Tư thế này ngược lại so với cõng. người được nâng ở đằng trước chứ không phải ở sau lưng.

Khi Hiền đã có thể bám chắc vào tôi rồi liền tiến sát laị mép giường vị trí có tường. Ở đây tôi đẩy sát lưng em cho dựa vào tường có như vậy thì trọng lượng cơ thể em mới không dồn hết lên người tôi khiến nhanh mỏi được. Lúc này cái *** em đã ngay trên đầu cặc tôi rồi. ưỡn mông một cái rồi đẩy mạnh. Hiền đang nhìn xuống nên thấy động tác của tôi thế là nàng ưỡn mông về phía trước cho cái mu ngậm trọn cặc tôi.
Con cặc thẳng băng như cánh cung lao vút sâu lút cán vào trong lỗ *** của Hiền. Cô ả hự lên một tiếng rõ to để bỉêu thị sự sung sướng của mình. Đôi tay ở sau lưng Hiền lúc này đã được vòng ra trước ôm trọn lấy bộ ngực thanh tân. Nó kết hợp với động tác con cặc phía dưới đang ra vô trong lôn Hiền mà cũng bóp vú cô ả.
những cú dập cặc nút cán sâu vào trong *** Hiền. Bìu dái hắn theo những cú dập đó mà đập vào trên cái mu *** bây giờ đã ướt nhoét vì nước *** ứa ra. Hiền càng ngày rên rỉ càng lớn hơn khi mà tôi dập cặc vào *** nàng ngày càng nhanh và mạnh hơn nữa.
“ oh sướng quá. mẹ ơi chưa bao giờ con sướng thế này cả… nữa đi Hoàng ơi đừng dừng nhé”. Hiền khép hai đùi lại làm cho độ cọ sát giữa thành *** và con cặc ngày càng nhiều hơn. Cùng với nhịp độ dập mạnh bạo của tôi và sự khó khăn và bót của cái *** Hiền mà cặc tôi bắt đầu co giật . đầu cặc nở lớn rồi nó bắn mạnh ra từng luồng khí nóng vào sâu thẳm trong *** Hiền/ Cùng lúc đó Hiền cũng ra khí lần thứ 3. Hiền hét thật to rồi ôm chặt lấy tôi và ngục lên vai.

Cứ để con cặc trong *** nàng tôi đỡ Hiền nằm xuống. Cả hai cùng thở dốc vì mệt. Xoay nghiêng đầu Hiền sang bên tôi. Tôi thấy ánh mắt và nét mặt nàng biểu hiện sự sướng khoái tột đỉnh. Tôi cũng thấy cực kỳ sướng vì chẳng phải tốn công sức mà lại được em chủ động cho địt cái *** trinh trắng thế có sướng không cơ chứ.
Vuốt ve thân thể Hiền một lát. Cô ả có vẻ đã hết mệt rồi quay sang lấy tay mân mê con cặc bây giờ đã nhỏ xíu của tôi. Hiền bảo: 
- bây giờ nhìn nó nhỏ xíu đáng yêu vậy mà lúc nãy to tướng làm em đau rát hết cả *** đây này
- Thế em không sướng à. Anh thấy em rên la nhiều lắm cơ mà
- Không sướng ai thèm cho anh cái màng trinh người ta giữ gìn suốt 21 năm nay cho anh hả.
- Anh sướng lắm địt em bót cặc cực kỳ sướng lắm. 
Chúng tôi nói chuyện một lúc dài dài. Nhưng không thấy Hiền nói về lý do tại sao lại để tôi địt em mà em lại còn chủ động cho tôi phá trinh mình nữa chứ. Nhưng Hiền không nói tôi cũng không dại gì mà hỏi. Hỏi rồi nhỡ đâu con nhỏ đòi hỏi trách nhiệm thì sao. Buổi đó sau khi hết mệt rồi tôi và Hiền còn địt nhau thêm một hiệp nữa. Rồi tôi đèo Hiền về quán buổi trưa lấy xe. Trước khi về Hiền hẹn tôi buổi khác. Tôi đồng ý ngay chẳng có lý do gì để từ chối cả.
Về đến nhà đã đến 5 giờ chiều rồi chẳng còn sớm sủa gì nữa. Dạo này tôi công nhận là mình địt rất nhiều. BÌnh thường đung là tôi khó mà chịu được mật độ như vậy. Ngày địt đến hai em. Buổi chiều thì địt một em. Tối đi dạy thêm lại em khác. Cũng may tôi có một phương pháp hồi sức rất nhanh và hiệu quả. Thế nên tôi mới luôn đủ sức cầm cự lâu dài khi địt. Mà lượng tinh trùng mỗi ngày được đẻ mới đến 3 triệu con đến tận tuổi hết địt cơ mà thế nên chẳng có gì phải lo lắng cho mệt xác.
Tôi thấy con em mình đang nấu cơm. Mà tôi cũng quên mất từ đầu câu chuyện chưa nói tên con em mình cho các bạn biết. Nó tên mà Vân năm nay cũng mới học lớp 10 và là bạn thân của Giang. Thấy tôi về nó cứ nhìn tôi chằm chằm vậy như là tôi có lỗi gì mới nó hay sao đó. Tôi hỏi nó có chuyện gì vậy nhưng nó không nói. Thế này càng đáng nghi ngờ thế nên tôi định bụng tối nay kiểu gì cũng phải hỏi cho ra lẽ mới được. Vì tối nay nhà Hồng về quê ăn cưới hết nên em cũng phải về theo.
Tôi biết Hồng muốn ở lại lắm nhưng bố mẹ em không cho. Vì tôi rất là quý Hồng và mỗi buổi học luôn làm em sung sướng lên chin tầng mây vậy. Tôi cũng chẳng kém. Vì Hồng có cách làm tình cuồng nhiệt lắm nên tôi rất thích. NHưng vì bận nên hôm nay Hồng gọi điện cho tôi bảo tôi không phải đến.
Đang buốn tình thì tối nay có việc phải gọi điện đến cho cô giáo chủ nhiệm. Và còn phải tra khảo về thái độ kỳ lạ của con em nữa chứ. Thế là lịch tối nay kín hết cả rồi. Không được địt Hồng thì có việc khác để làm vậy chứ sao.
Nhưng tôi cực kỳ thắc mắc là không hiểu tại sao cô giáo chủ nhiệm này lại có việc gì mà nói trên trường lại không tiện chứ mà phải qua điện thoại. Tôi mong đến tối quá để giải đáp được cái thắc mắc này. Ắn cơm tối xong bố mẹ tôi đi đám cưới nhà người quen. Chắc là không về đâu. Vì bố tôi bảo an hem tôi cứ khoá cửa cẩn thận đi vì có khi bố mẹ làm giúp đến đếm thì ở đấy luôn.
Ngày hôm nay là ngày đẹp hay sao mà lắm đám cưới thế không biết nữa. Tôi căm thù bọn cưới ngày hôm nay vì Hồng không có nhà cho tôi địt. Bắt con em dọn dẹp hết tôi ra phòng khách để gọi điện cho cô chủ nhiệm. Ấn số và chuông điện thoại mới rung lên 2 lần đã có người nhấc máy rồi.
Không biết có phải cô ta đang đợi tôi gọi điện hay không mà tôi nghe mang máng cái giọng alô là của cô. Tôi chỉ tiếp xúc vài lần thế nên khó nhận chính xác được. để cho chắc tôi hỏi:
- alô có phải cô Mai không ạ.
- Ừ cô Mai đây. Em là Hoàng phải không.
- Vâng em là Hoàng. Cô có việc gì định hỏi em vậy.
- À chẳng qua cũng không có gì đâu nhưng chuyện này cô không tiện nói ở trường nên gọi cho em ở nhà.
- Tôi nghĩ bụng chỉ lớn hơn mình có 4 tuổi thì gọi chị cũng được thế nên tôi hỏi thăm dò. Em có ý này định hỏi cô nếu không được thì cô bỏ qua nhé.
- Ừ có việc gì em cứ nói đi/
- Em thấy cô chỉ hơn em chừng 4 tuổi là cùng hay là ra khỏi trường rồi em gọi là chị được không. Như thế càng thân mật.
- Ừ thế cũng được. Chị nghe em gọi cô cũng thấy ngại ngại thế nào ấy.
- THế chị định bảo gì em vậy.
- Em học tin đúng không. 
- Vâng ạ.
- Chẳng là chị sắp thi giáo viên dạy giỏi nên muốn soạn bài dạy trên máy mà chẳng biết gì phần mềm này cả. Mới lại máy chị dạo này chẳng hiểu sao hay bị khởi động lại lắm nên muốn em sửa hộ rồi làm giúp chị được không
- Hoá ra con naỳ nó định đày đoạ mình đây mà. cậy ma cũ bắt nạt bọn thực tập này chắc. Dù không muốn làm nhưng tôi vẫn phải nhận lời/ Vâng được ạ em sẽ giúp chị.
- Chị ngại quá vì chưa gi đã nhờ em thế này.
- Không sao đâu chị. THế bao giờ thì em đến làm. Mà nhà chị ở đâu cho em địa chỉ.
- Nhà chị ở đây ở đây. Dễ tìm lắm. Chiều tối mai em đến được không. Lúc năm giờ năm rươi đó. Vì buổi chiều chị phải đi dạy. mà em đến nhà chị ăn cơm cùng chị cũng được. không phải ngại đâu. Chị ở nhà một mình nên muốn ăn cơm cùng em cho vui.
- Muốn thế cũng được. Được mời cơm thì chẳng có lý do gì từ chối cả. Tôi đồng ý ngay tắc lự.
Tôi cay con này lắm vì làm cho nó thì chắc là làm không công rồi sao dám đòi tiền công chứ. Mà tôi chẳng bao giờ làm việc gì vô ích cả. Nhưng có lẽ lần này là ngoại lệ rồi. Vì con nhỏ nó mà tức cho điểm thấp không khéo bị treo bằng thì khốn. 
Nếu bà Mai này hẹn vào buổi chiều thì chắc là không được vì nhỏ Hiền nó hẹn tôi thế nên chiều tôi thì không có lý do gì để từ chối cả. ĐỨng dậy định tìm con Vân để tra khảo nó xem tại sao mấy hôm nay nó có thái độ lạ lung với tôi vậy chứ. Nhưng chưa cần tìm đã thấy nó đứng cửa phòng nhìn tôi rồi.

Con này đúng là có vấn đề gì đây rồi nên cứ đứng mình trân trân như vậy. Nhìn ra mới thấy con nhỏ bây giờ cũng đã lớn rồi. Con gái bây giờ được chăm sóc kỹ lưỡng tẩm bổ nhiều thế cho nên con Vân bây giờ lớn lắm rồi. mà Giang hay Hồng các em cũng cùng tuổi với Vân mà tôi còn địt chán chê nưa là. Mà tôi còn xác định Giang là vợ tương lai nữa là. Nhưng con Vân thì vì là em gái tôi thế nên tôi luôn coi nó là bé bỏng.
Nhưng bây giờ vì hoàn cảnh thế nên tôi mới để ý kỹ đến Vân hơn nên mới nhận thấy nó cũng lớn lắm rồi. Tôi gọi nhỏ Vân vào. Nó len lén đi vào như là có việc gì khó nói lắm nên có vẻ ngại ngại. Nhưng bị tôi giục mãi nên nó cũng phỉ nói. 
- Có phải anh đã có chuyện gì với cái Giang đúng không?.
thật là bất ngờ khi nó nói chuyện này với tôi. NHưng tôi đã một mực nói không phải thế cho nên con nhỏ không có gì có thể bắt bẻ tôi được nữa bây giờ đến lượt tôi tra nó. Vì tôi đã biết được nó đã việc trên máy tính của tôi. Tôi nói xong thì con nhỏ như là có vẻ sợ sệt lắm đây mà.
- THôi chuyện đó bỏ qua đi không nói nữa. Ta muốn hỏi mày cái này. Có phải mày đã làm gì trên máy tính của anh không.
- Không em có làm gì trên máy đâu ngoài đánh điện tử một chút chứ. 
- Vậy hả. Thế sao ai mở mấy cái phim trong máy anh mày ra hả.
đến lúc này con nhỏ biết là tôi biết nó đã dám mở mấy bộ phim trong máy rồi. Tôi cũng có lôi rất nặng vì đã để hớ hênh mấy cái phim đó trong ổ D mà không ẩn gì cả. Thế nên chắc là nó bất ngờ mở ra. Chắc tò mò thì Vân xxem cho biết đây mà.
Nó có vẻ rất sợ hãi không có gì để nói cả. NÓ sợ tôi nói với bố mẹ nên năn nỉ: anh đừng nói với bố mẹ biết không đánh đòn em chết.
Cũng tội nghiệp con em mình, nhà tôi rất gia giáo vì vậy Vân là con gái nên bị quản rất chặt. Học xong là về ngày không có gì phải về nhà ngay. Suốt ngày ru rú trong nhà không có bạn trai được/ 
Vân nó cúi gằm mặt vì xấu hổ. Chẳng dám nhìn thẳng vào mặt tôi, chỉ dám thi thoảng liếc trộm cái để thăm dò phản ứng của tôi mà thôi. NHưng thấy vẻ mặt hắn rất binh thản không biết là tôi có ý như thế nào thế cho nên Vân phải lên tiếng trước.
- Anh Hoàng em xin lỗi đã mở mấy cái trong máy anh. Chẳng qua là em tò mò nên mới làm vậy. Anh bỏ qua cho em đừng nói với bố mẹ nhé. EM hứa lần sau không dám như vậy nữa đâu.
Nhưng tôi suy nghĩ rất thoáng vì bản thân tôi đã làm việc với không ít em gái bằng tuổi em. Mà không chỉ có vậy tôi còn có ý định địt mấy em lớp 8 nữa là. Thế nên khi Vân vừa nói tôi chỉ cười và nói: 
- Không sao đâu em, em cũng lớn lắm rồi nên có những sự thắc mắc ngày xưa anh cũng vậy mà. Đó là chuyện bình thường nên em không phải lo gì cả. Vân thấy tôi có vẻ cởi mở như vậy thế nên Vân có vẻ bạo dạn hơn rất nhiều.
- Thế mà từ nãy làm em cảm thấy sợ hết chỗ nói. Anh biết con GIang mấy lần gặp em toàn chê em gà tồ, mà con Hồng cũng vậy. Mấy lần đi chung với hai con nhỏ đó em thấy chúng nó nhỏ to nhiều về chuyện quan hệ trai gái. Em nghe thoáng thấy mấy lần mà đỏ hết cả mặt. Hai đứa chúng nó cứ chê em còn trẻ con mà.
Vậy là hai con nhỏ Giang và Hồng không giữ kín được chuyện toi địt hai em nên làm Vân nghi đây mà. Cũng may là nó ngây thơ không biết gì cả. Đang định xem nên phạt hai con nhỏ này như thế nào thì Vân hỏi tôi: 
- Anh Hoàng này cho em hỏi, thế cái chuyện quan hệ nam nữ đó có xấu không anh. Sao em nghe bố mẹ nói đó là việc không nên biết.
- Đúng là con nhỏ trẻ con không biết gì cả. Nếu xấu thì ai thích địt nhau làm gì chứ/ Tôi nói: không có gì là xấu cả Vân ạ. Đó là nhu cầu ham muốn bình thường của cả hai phái nam và nữ. Em có bạn trai chưa.
- ANh biết rồi còn hỏi mãi. Định trêu em à. Em làm gì có chứ. Nên chẳng biết gì cả/
- Đúng là khổ cho em tôi. Thầy cô không dạy cho em những kiến thức về sức khoẻ sinh sản à.
- Có nhưng sơ sài lắm. Chỉ nói qua loa thôi. Nhưng em xem trên mấy cái phim anh để trong máy thì khác hoàn toàn.
- mấy bọn nhà giáo lúc nào cũng tỏ vẻ cáo cả, chân chính. Nhưng không giúp học sinh có kiến thức cơ bản thì dạy gì chứ, phải cho các em hiểu rõ để không có mắc sai lầm chứ.
- Anh nói hay quá. Nếu anh làm thấy em thì hay biết mấy.
- Được rồi em muốn thì anh sẽ làm thầy em một chút nhé/

Tôi thấy thương cho Vân quá nếu nó mà không biết được những cái kiến thức cơ bản cơ chứ thì không khoé lại bị mấy thằng nào nó lại lợi dụng thì khốn. Thế nên tôi muốn giúp cho nó biết được những kiến thức cơ bản này.
- để anh dạy bảo em một chút kiến thức cơ bản về quan hệ trai gái nhé. EM có gì cứ hỏi anh sẽ giải thích tận tình cho em.
- Hay quá. Vân reo lên trong sung sướng vì hình như đó là điều nó mong muốn. Vân nói: anh bảo em thì hay quá. Như vậy mấy con bạn em nó không dám trêu em là trẻ con nữa, nhưng anh không được bảo với bố mẹ chuyện này nhé.
Chuyện này thì nó cứ yê tâm là cái chắc. Bố mẹ mà biết tôi cũng chẳng được yên thân đâu mà. Nên dại gì mà nói cơ chứ. Vân nắm bắt cơ hội sợ tôi đổi ý nên đặt câu hỏi liên tục. Đúng là gà tồ nên em gái tôi chẳng biết gì cả. Những câu hỏi nó đặt ra đến là buốn cười. Thế nên tôi không cho các bạn biết đó là các câu hỏi gì.
Chỉ biết là các câu hỏi liên quan đến tâm sinh lý của vị thành niên mà thôi. Tôi muốn nó mở mang đầu óc thế cho nên vận dụng mọi kiến thức mà tôi thu thập được ở Giang. Tôi và Giang hay nói chuyện. Em không giấu tôi điều gì thế cho nên tôi cũng biết nhiều điều về con gái độ tuổi Giang có những vấn đề gì về tâm sinh lý.
Có thể tôi không biết được nhiều như mấy bọn ở trung tâm tư vấn nhưng tôi nói cái gì cũng có các dẫn chứng cụ thể thế cho nên Vân lắng nghe rất chăm chú không bỏ xót một chi tiết nào mà tôi nói ra cả. Hết mấy vấn đề về tâm lý Vân hỏi tôi mấy vấn đề khá là nhạy cảm. Đã bảo cho nó biết hết nên dù khá khó nói nhưng vẫn phải giảng giải cho Vân hiểu.
- Anh Hoàng cho em hỏi cái này nhé. Sao em lại mọc lông ở chỗ này vậy. Có phải người con gái nào cũng có phải không vì em xem trên phim thấy cô nào cũng có cả. Vậy bọn cái Giang có không.
- Ai lớn nên cũng mọc lông ở lách ở cơ quan sinh dục cả. Như con trai bọn anh cũng có. Em con gái còn có cái khác là có kinh nguyệt hang tháng và ngực ngày càng to hơn nữa.
- vậy à. Anh nói hay thật, nên em chẳng ngại. Nhưng anh Hoàng này sao chim con trai to thế mà lại đút vừa chỗ đó của mấy cô diên viên thế.
- Vì cơ quan sinh dục nư có độ đàn hồi có thể mở rộng nên nhận được hết. Cũng như con trai bình thường thì nó bé nhưng bị kích thích thì mới cương cứng lên như vậy.
Con nhỏ rất ngây thơ mà tôi là người thân nên nó mới dám đặt những câu hỏi như vậy chứ người ngoài thì đố dám đấy/ Bất chợt Vân hỏi tôi: anh có bạn gái chưa. 
Nếu nói chưa chắc chắn nó không tin rồi. Vì hình như có lần mẹ tôi hỏi tôi đã nói là có rồi. thế nên đành phải nói với nó là có rồi. Vân còn hỏi tôi tên tuổi các thứ về bạn gái nữa chứ. Nhưng tôi không thể nói được. Vì Vân là bạn thân Giang mà nếu bịa ra đến tai em Giang không khéo em đau khổ thì khốn. Thế nên tôi chỉ bảo là người đó là em quen đó. Và mấy năm nữa anh sẽ giới thiệu với em.
Nó sợ tôi bực mình không dạy học mình nữa nên không dám hỏi thêm. Vân hỏi tôi: thế anh và chị ấy đã hôn nhau bao giờ chưa. Lúc nãy tôi đã bảo Vân là yêu nhau thì trao tất cả. Mà biểu hiện đầu tiên là hôn nhau thế nên phải nhận rồi.
- Anh hôn rồi thì cảm giác thế nào vậy
- Rất tuyệt em ạ. Nó cực kỳ ngọt ngào. Nó thể hiện tình yêu giữa hai người. 
- Lúc nãy anh nói mấy quan hệ giữa nam và nữ là chuyện bình thường và là ham muốn bản năng của cả hai. Thế hai người có làm như trên phim lần nào chưa
Câu hỏi này khó trả lời quá. Chẳng lẽ nói là tôi địt nhau rồi. Vân thấy tôi như thế liền nói thếm: Chắc là có rồi đúng không.
THôi kệ cứ nhận xem đến đâu thì đến, tôi liền nói:
- Rồi, nhưng em không được lộ ra chuyện này với ai đâu đấy. Nếu có người biết thì chết anh ngay.
- Em biết chứ. Anh nói em cảm giác lúc đó thế nào đi
- Khó diễn tả lắm cũng như hôn vậy bao giờ em trải qua em sẽ biết.
- Vân đoán già đoán non: chắc là thích lắm hay là sướng đúng không anh. Em thấy trên phim mấy diễn viên nam nữ đều tỏ vẻ mặt cực kỳ thoả mãn khi làm chuyện đó.
- Em muốn biết thì su này với chồng hay bạn trai thì biết thôi. Cái này anh không thể chỉ em biết được đâu. 
- Bố mẹ chẳng cho em quen mới ai cả thì làm sao em có người yêu chứ.
- THôi đến khi em được 18 tuổi bố mẹ sẽ thả lỏng thôi mà.
- Thế thì lâu lắm. Anh hay em có đề nghị này anh chấp nhận nhé.

Không biết con Vân này đó định đề nghị gì nhưng mà tôi đã giải thích cho nó không ngại ngùng gì cả thì có gì mà tôi không đồng ý được cơ chứ. Thế là tôi ừ ngay và bảo Vân có ý gì cứ nói ra. Việc gì tôi cũng giúp nó. Con nhỏ mứng ra mặt vậy.
- Anh hôn em nhé. Như trên phim ý em muốn biết cảm giác hôn như thế nào
Thấy chẳng có gì hại cả, vì những gì tôi nói cho Vân biết thì cũng là những điều dù là anh trai cũng không được nói với em gái nên hôn thì cũng chẳng vấn đề gì. NHưng tôi nói lấy lệ
- Chỉ hôn thôi đấy nhé.
- Vâng thế là anh tốt với em lắm. Muốn gì em cũng nghe anh hết/
Vân mừng lắm ngồi sát lại gần tôi khi đó chúng tôi đang ngồi trên cai ghế dài ngoài phòng khách. Vân hỏi tôi:
- Thế em phải làm gì bây giờ. Có phải nhắm mắt lại không em thấy con gái được hôn toàn nhắm tít mắt lại đó.
- Đúng rồi đấy. Con gái được hôn lần đầu tiên đều nhắm mắt cả. Em cứ nhắm mắt lại đi rồi để anh hướng dẫn.
Vân nghe lời ngay. Em nhắm mắt lại, mặt ngước lên cao vừa phải như chờ đợi nụ hôn đầu đời đến với mình từ người anh trai mà nàng vô cùng kính phục. Cũng may tôi có không ít kinh nghiệm với những em bé hay những người con gái chưa chung đụng với người con gái bao giờ.
Thế nên tôi đầy kinh nghiệm để mang đến cho Vân cảm giác ngọt ngào ở nụ hôn đẹp. ôm sát Vân vào mình hơn tay nâng cằm Vân lên. Tôi đặt nhẹ môi mình chạm vào môi Vân. Dùng hai môi mình liếm nhè nhẹ trên môi Vân. Rồi dùng ngậm cả mồm Vân lại.
Con gái rất nhạy cảm với những động tác này nên Vân nhanh chóng có được phản ứng khi nhận nụ hôn đầu tiên. Vân cũng há miệng mình ra để ngậm chặt lấy môi tôi. Vân dựa sát vào lòng tôi hơn. Thật là dễ chịu khi tấm thân mềm mại của người con gái dựa vào mình chứ/
Phải công nhận khi hôn Vân tôi không có cảm giác đó là em gái mình gì cả. Mà chỉ cảm nhận Vân là một người con gái đầy hấp dẫn mà thôi. Nụ hôn kéo dài thật tuyệt. Người tôi lúc này đã nóng hết lên rồi. Mà Vân chắc cũng như vậy chứ.
Lưỡi tôi đẩy đẩy kẽ răng đang mím chặt/ Vân biết ý há miệng ra rồi để lưỡi tôi đẩy vào. Tôi ngọ nguậy lưỡi mình trong miệng Vân và liếm lấy nước miếng của Vân./ Nó thật ngọt ngào làm sao. Vân ngậm miệng mút lưỡi tôi.
Rồi cũng hành động như tôi. Vân cũng biết đẩy lưỡi sang cho tôi nút. Hai bên tôi và Vân đều có thể cảm nhận được sự ngọt ngào của nụ hôn này. Hôn mãi đến khi thấy Vân gần hết hơi thì tôi và em mới tách nhau ra.
Vừa thở dốc vì thấy sướng cực kỳ vì nụ hôn đem lại. Vân nói trong tiếng thở nặng nhọc. Thật tuyệt vời anh Hoàng anh hôn em tuyệt thế. Em mà là người yêu anh thì chết mất. Anh hôn giỏi quá anh Hoàng ơi. 
Tôi không thể nào mà chỉ dừng lại ở đó được vì những cảm giác vừa rồi đã làm cho tôi cảm thấy rạo rực trong người rồi. Con cặc cương cứng. Tuy biết Vân là em gái mình nhưng tôi không thể kiềm chế được nữa. Nên phải dụ con nhỏ mới được. Tôi nói:
- đó là bước đầu của tình dục đó em. Mà lúc nãy anh có nói cho em biết cảm giác tột đỉnh sung sướng khi hai người ân ái với nhau. Em có muốn biết thêm không.
Hình như Vân cũng mong đợi như vậy nên Vân nói: em cũng muốn biết về thực tế thêm nữa. anh có gì cứ thực hiện đi./ Em sẽ đồng tý tuốt.
“ Nhưng em không nói với ai chuyện an hem mình sắp làm nhé”.
“ Vâng em biết em không nói với ai đâu”
Thế là đảm bảo được mọi vấn đề rồi. Tôi hôn thêm Vân lần nữa. Vân đưa tay lên ôm lấy cổ tôi để mặc tôi muốn làm gì thì làm. Tay tôi bắt đầu thám hiểm trên thân thể Vân. Tay tôi xoa xoa hai bên mông tròn trịa của Vân. Rồi vuốt dọc sống lưng Vân. Rồi vòng lên trước để vuốt ve nắn bóp cặp vú bên ngoài mấy lần áo. 
Tôi vân hôn Vân say sưa. Cứ hết hơi thì lại dừng lại lấy hơi rồi lại hôn tiếp. Tôi muốn nuốt hết nước miếng ngọt ngào của Vân. Tay tôi bây giờ không còn nắn bóp vú Vân bên ngoài nữa. Mà nó đã cởi từng cái khuy áo ra. Khi cởi hết tôi banh hai cánh áo ra hai bên để lộ ra thân trên trắng ngần của Vân.
Thân trên cuả Vân giờ chỉ còn mỗi cái áo lót màu trắng mà thôi. Tôi vòng tay ra su lưng để cởi móc khoá hai dây của Vân ra. Cái áo bị mất móc tuột ra để lộ ra một ít hai bầu vú của Vân. Tôi nâng người Vân dậy rồi lột cái áo ngoài và cả áo lót Vân ra. Dâu sao cũng là con gái nên dù chỉ là anh trai mình nhìn thấy vú thôi mà Vân đã thấy ngại lắm rồi.
Vân không hôn tôi nữa mà em gục mặt vào vai tôi như không muốn tôi nhìn thấy vẻ mặt đỏ hồng vì e thẹn của mình. Vân mặc kệ muốn tôi làm gì thì làm. Trên thân trên của Vân bây giờ không còn gì che đậy nữa. cặp vú cân đối với núm vú đỏ hồng cương cứng nhô cao như muốn tôi mau chiếm hữa lấy nó. Cặp vú này rất đẹp đó. Nó không thua bất kỳ ai mà tôi đã tứng biết.
cặp vú như có sức thu hút cao. Mà mắt tôi nhìn vào đó không chờp. Con em gái tôi đẹp thế này thì ối thằng chết. Cũng may là mình là người đầu tiên thấy đó. đặt tay lên đầu vú đó tôi cảm thấy cảm giác nóng hầm hập từ đó truyền sang tay tôi. Vân run người lên khi có đôi tay con trai chạm vào đó lần đầu tiên.
Không chỉ có vậy tôi còn làm cho Vân càng thêm đê mê mà sung sướng hơn nữa. Khi tôi cúi xuống hô nhẹ lên hai núm vú đỏ hồng biểu hiện của người con gái trinh nguyên. Tôi liếm quanh hai ben núm vú rồi bóp nhẹ nhẹ bầu vú làm cho Vân ngaỳ càng mê mẩn hơn nữa. Vân cứ ưỡn ngực lên cho nó nằm trọn trong miệng tôi/ Vân bắt đầu rên rỉ nhè nhẹ. Tôi cũng sướng lây từ Vân.
Cặc tôi rất là vướng víu tức mình tôi lột hết các thứ trên nười mình ra. Vân chưa thấy vì đang nhắm nghiền mắt lại/ Vân dẫu sao cũng là conm gái trinh nên cứ thụ động không có phản ứng gì để đáp lại những động tác của tôi. Miệng không ngừng hôn cặp vú đó tay tôi di động dần xuống bên dưới/ Nó luốn xuống dưới váy và tốc cái váy Vân đang mặc lên.
Rồi đưa tay vuốt nhẹ lên đùi non của Vân. Vân cong người lại vì sự đụng chạm này. Tay tôi tiến lên trên chạm vào đáy quần lót của em. Nó bây giờ rất ẩm ướt vì những động tác tôi làm đã làm cho *** Vân bắt đầu tiết ra nước nhờn rồi. Tôi lấy tay vuốt dọc hai bên đáy quần lót. Tay tôi vạch đáy quần lót Vân ra rồi luồn tay vào.
Vuốt ve cái *** đầy ẩm ướt của Vân. Nhưng cái quần lót nhỏ bé này chật chội quá khiến cả bàn tay tôi không thể nào mà ôm trọn lấy cái mu *** vun cao này được. Tức mình tôi nâng người Vân lên cao. TUột cái váy luôn cả cái quần lót của em xuống tận gót chân. Người Vân bây giờ cũng đã hoàn toàn trần truồng như tôi rồi. Vân cũng biết mình không còn bất cứ thứ gì trên người rồi nên càng ngại ngùng hơn nữa. Em cố giấu mặt vào vai tôi/

Tôi nói: Vân em mở mắt ra đí. Không anh dừng lại đó. Vân có vẻ sợ điều đó hay sao đó. Mà mở mắt ra luôn. Tôi đẩy Vân tách ra để khi Vân vừa mở mắt ra đã nhìn thấy toàn bộ thân thể trần truồng của tôi. đập vào mắt em, là con cặc to cứng cuả tôi. Vân đỏ hết cả mặt nhưng như bị thu hút bởi cặc tôi mà em nhìn chằm chằm vào nó mà không nhắm mắt lại.
Tôi chỉ: đấy em thấy không cặc anh cũng có lông như *** em đaâ này môi. *** em đang rỉ nước nên có thể nhận được những con cặc to cương cứng như cặc anh này. Em vuốt nó đi. Vân nghe lời đưa tay xuống vuốt con cặc tôi.
Tôi lại đang muốn thưởng thức cái vị *** trinh của Vân nên quay người lại để cho *** Vân ngay trước mặt mình còn cặc tôi quay về phía đầu em. Vân đưa tay sục cặc tôi. Có lẽ nàng thấy động tác này trên phim đây mà. Tôi đặt miệng vào liếm một đường dài trên đám lông đen nhưng vẫn còn lơ thơ của Vân/
lấy hai tay vạch hai mép *** Vân ra tôi đẩy lưỡi vào bên trong rồi quét một đường dài từ ngoài miệng *** vào bên trong ***. Vân sướng quá lấy tay bóp chặt lấy con cặc của tôi. Khá là đau nhưng không phản ứng gì cả. Tôi nhét lưỗi vào bên trong tìm cái hột le của Vân để cắn nhè nhẹ day day.
Vân rung người lên cao. Không phải vì đau mà vì sướng. Cơn sướng từ sâu trong *** từ chô nhạy cảm nhất trong *** đó là âm vật đang săn cứng của mình. Vân run người rồi cơ *** co thắt lại chảy mạnh ra dòng khí trắng đục. đó là nước nhờn đầu tiên tiết ra từ *** em. Tôi liếm sạch không bỏ sót chú nào cả. 
Vân rên rỉ liên hồi. Vân không chịu được nữa nói: anh Hoàng ơi nhét vào đi. Cho em sướng giống như là trên phim đi.
Thật tình tôi cũng rất muốn địt Vân cơ. Nhưng một chút lý trí trong đầu nói em là em gái tôi không thể nào làm chuyện loạn luân được. Tôi phải cố kiềm chế tối đa đầu óc mình để không lam theo lời em. Tôi nói: Không được đâu Vân.

Vân đang lên cơn sướng tuyệt đỉnh rồi và em chắc tôi cũng vậy/ Vì như lúc nãy tôi có giảng cho Vân nghe thì em biết khi mà người đàn ông cặc cương lên thì là cũng đang muốn địt mà. Lúc này cặc tôi trong tay Vân cũng đang biểu tình đòi đấu tranh muốn được địt muốn được phá trinh cái *** trinh trắng của đứa em gái đáng yêu của mình. Nhưng tôi muốn kiềm chế lại/ Vân thắc mắc hỏi tôi;
- Tại sao không được anh? Em đang muốn mà em chắc anh cũng vậy. Vậy thì có gì ngăn cản chúng ta đâu/
- Nhưng mình là anh em ruột như vậy thì chúng ta không được quan hệ với nhau.
- Ai đặt ra cái điều đó. ANh em thì đã sao. Em và anh chẳng phải là người khác giời sao. Mà theo anh thì quan hệ là giữa hai người khác giới em và anh đều như vậy mà.
- Nhưng chúng ta làm vậy là loạn luân dó. Em có bếit loạn luân là gì không
- EM biết nhưng em cóc sợ. em chỉ biết em muốn anh phá trinh em mà thôi.
- Nhưng loạn luân mà để lộ ra cho bất kỳ ai biết thì anh em mình không có chỗ sống nữa đâu.
- Chỉ có em và anh biết mà thôi thì làm sao mà có ai biết. EM sẽ giữ kín mà. Anh địt em đi. Em xin anh đó.
Nghe giọng van nài năn nỉ của Vân tôi cũng đã rất xiêu lòng rồi. Vì thâm tâm tôi cũng muốn địt Vân mà. NHưng mặc cảm về sự loạn luân không cho tôi làm vậy. Ý chí là vậy nhưng cặc tôi nó đang biểu tình vì nó đang được Vân nắn bóp trong đôi tay xinh xắn của mình. Mà tay tôi vẫn se se cái hột le của em. Nhưng tôi lại sợ em sau này hối hận nên bảo:
- Thật tình anh cũng muốn phá trinh em lắm. Được làm người đàn ông đầu tiên trong đời em đó là liềm hạnh phúc của anh, nhưng anh sợ đây là phút nông nổi của em. Bây giờ em còn nhỏ nhỡ đâu lớn lên em lại ân hận vì đã để anh địt em thì sao?
- Em lớn rồi không còn nhỏ gì nữa đâu. Em suy nghĩ nhiều rồi và chắc chắn không ân hận. Các con bạn em như con Giang em tin chắc là nó cũng đã địt nhau rồi. Anh cứ phá trinh em đi.
- Vừa rồi có thể là do xúc cảm nhất thời mà em nói vậy. Nên anh muốn đêm nay em suy nghĩ và ngày mai nưa. Mai em sẽ trả lời anh nếu em vẫn còn ý định đó thì tối mai anh sẽ làm em sứớng và anh sẽ phá trinh em. Đó như điều em mong muốn. THực tình anh cũng muốn như vậy đó.
Vân nghe thấy mai thì mặt em cũng giãn ra một chút. Vì chỉ càn đến ngày mai là tôi sẽ phá trinh em. Và Vân sẽ từ biết đời con gái để trở thành đàn bà chính thức. Và *** em sẽ chính thức tiếp nhận con cặc đầu tiên chui vào. Đó lại là của người mà Vân kính trọng- anh trai mình. Vân tin rằng sẽ rất là sướng. Vì Hoàng mới có bú *** mà Vân đã thấy sướng không tả nổi rồi. mà anh ấy lại nói đỉnh cao của dục vọng đó là khi *** tiếp nhận cặc một cách tự nguỵên. Mà nàng thì tự nguyện rồi.
Nhưng bất chợt Vân nghĩ đến vấn đề khác. Nàng nghĩ hay là anh ấy thoái thác mình mà để đến ngày mai. Nếu anh ấy không trả lời xác đáng thì nhất định mình sẽ đòi bằng được anh ấy phá trinh mình ngay bây giờ. Vân nghĩ thế liền hỏi:
- Ngày mai chắc chắn là em cũng sẽ vẫn suy nghĩ như vậy. Mà sau này cũng thế. Nhưng em biết mai anh có hẹn lúc chiều tối mà mai bố mẹ có nhà thì làm sao em và anh có thể….
- Được mà. Mai anh biết bố mẹ về quê ăn giỗ đến ngày kia mới lên. Em biết rồi mà. Còn em lo anh có hẹn ư không sao. Nếu mai em vẫn suy nghĩ như hôm nay thi anh em mình sẽ quan hệ lúc 11 giờ. Đó là giờ đẹp đó. Và lúc đó anh về rồi. THôi em ngủ đi. Anh nói một là một đó.
Vân nghe tôi nói vậy thì rất yên tâm rồi. Em mặc quần áo vào rồi đi về phòng. Nhưng trước đó không quên bóp mạnh con cặc tôi một cái đau điếng để trả thù tôi làm em cụt hứng. Tôi không quên hôn tạm biệt em. 
Tôi cũng về phòng ngủ lấy lại sức vì hôm nay cũng được phá trinh Hiền và thưởng thức nước *** trinh nguêyn của Vân mà.
Tôi ngủ rất ngon. đến khi có chuông mới dậy. Từ khi có tiền tôi đã mua kha khá thứ tẩm bổ để duy trì dinh lực vì hôm nào chẳng địt một em. Mà dạo này lại còn địt đến hai ba người một hôm nữa là. Nên phải tẩm bổ để duy trì sức chịu đựng khi địt các em chứ. Nhất là toàn em còn trinh hay vừa mới bị tôi phá trinh thế cho nên *** bót lắm. Nếu không tẩm bổ thì làm sao chịu đựng được chứ.
Tôi cứ để Vân ngủ yên. Nhìn em ngủ ngon lắm trên môi điểm nụ cười mãn nguyện. Tôi hôn nhẹ lên môi em rồi đi học. Ngày hôm nay đúng là quá bận rộn. Vì hết ba tiết tôi còn phải hướng dẫn em Hà Thu. Trong lúc hướng dẫn tôi cố tình ngồi gần. Và tạo ra những động chạm cố ý vào người vào ngực hà Thu.
những cử chỉ đó làm em đỏ mặt càng thêm quyến rũ xinh đẹp. hà Thu chẳng tập trung vào bài được là mấy thế nên tiếp thu không được nhiều. HÀ Thu ngại lắm. Nhưng tôi thấy đây lại là cơ hội của mình thế nên tôi gợi ý sẽ đến nhà chỉ em. Hà Thu bảo tôi là chủ nhật ngày nghỉ nhà em bố mẹ đi làm hết chỉ mình em ở nhà mà thôi. Nhà em có máy đúng là cơ hội tốt thật
Tôi gặp Trang Anh và bảo em là thứ bảy này sẽ đến nhà em. Trang Anh có vẻ mừng lắm. Em bảo đợi tôi hôm đó. Hết buổi còn phải hẹn với Hoài nữa chứ. Tôi đưa em đi ăn rồi mang về nhà nghỉ. Ở đay tôi và Hoài địt nhau téo lửa. Tôi làm cho HOài sướng rên lên. Nước trong *** em tuôn ra như suối.
Tôi biết để cho một đứa con gái phục tùng mình tuyệt đối thì không có gì khác ngoài làm cho nó sướng khoái tột đỉnh khi địt nhau. Tôi thì thừa sức thế nên những người con gái tôi phá trinh luôn quỵ luỵ vì tôi.

Địt chán chê mê mải tôi đèo em về trường. trên đường về Hoài dựa vào lưng tôi mà nói:” em yêu anh lắm nhưng anh thì đẹp trai mà em biết anh rất giỏi. Em biết mình không xinh gì cho lắm nên không biết chúng ta duy trì được đến đâu”. Hoài nói đúng vì tôi chắc chắn không yêu cô nàng rồi. Đi với nàng bây giờ chỉ là thoả mãn tính cách tham lam muốn chinh phục màng trinh mà thôi thế cho nên chắc là sắp bay rồi.
Hoài chắc cũng biết vậy nên nói:” em biết sớm muộn gì mình cũng chia tay, nhưng em muốn khi mình vẫn còn mối quan hệ này anh luôn làm em sướng như vậy nhé.” Điều đó chắc chắn/ Vì cái *** nào địt cũng sướng mà. Thế nên tôi an ủi Hoài. 
Em không phaỉ lo thế đâu chuyện gì đến cũng phải đến mà. Hoài nghe tôi nói vậy thì nấc nên một tiếng. Tôi có cảm nhận hình như Hoài đang khóc vậy. Vì tôi nhận thấy lưng mình ướt ướt. Khá là bát nhẫn nhưng chẳng thể làm khác được vì không nhẫn tâm không được. Tôi đã xác định người mà tôi sẽ lấy là Giang mà.
Thế nên đến đâu thì đến miễn lúc nào được địt em thì địt mà thôi. Đèo Hoài về ký túc xong thì nhận được điện thoại của Hiền. Hoá ra cô em gọi tôi hỏi có rảnh không thì nàng muốn gặp tôi một lát nhưng không được rồi. Tôi có hẹn với cô chủ nhiệm mà. Thế nên tôi hẹn Hiền buổi khác.
Hiền không thắc mắc gì vì vậy nàng bảo tôi có bận gì thì thôi vậy. Giọng không có vẻ gì là giận dỗi cả. Tôi biết tính Hiền mà em rất thoáng thế cho nên không sợ em giận. Nhìn đồng hồ thấy bây giờ đã là 3 rưỡi rồi. Chỉ khoảng 20 phút nữa là Cô Mai về thôi.
Tôi phóng nhanh đến nhà Mai trên một con đường đẹp cách đó không xa. Tôi muốn đến sớm hơn để Mai thấy tôi rất háo hức để mà làm việc cho chị. VỪa đến nhà Mai được chừng vài ba phút thì thấy Mai về đến nhà. Mai hỏi tôi đến đã lâu chưa. Tôi bảo vừa mới đến mà thôi. Vẻ mặt Mai toát lên có vẻ hài lòng lắm.
Mai mời tôi vào nhà. Quan sát nhanh căn nhà Mai. Nó thật đẹp nhà hai tầng. Và rất yên ắng vì như Mai nói là không có ai ở cùng mà. Vừa uống xong cốc nước Mai mời tôi bảo Mai đưa tôi lên xem máy. Mai đưa lên phòng và boả tôi là máy bây giờ chạy rất chậm như bị viruts vậy. Mai bảo tôi là máy có nối mạng.
Đoán ngay ra là cô ả có tải gì trên mạng xuống rồi thế cho nên bây giờ mới bị nhiễm virut như vậy chứ. Tôi hỏi Mai:” chị Mai này chị có tải gì trên mạng xuống không. Vì em không nhầm thì bị nhiễm từ trên mạng xuống mà”. Mai nghe tôi hỏi bất chợt như vậy tôi thoáng thấy Mai đỏ mặt như bị bắt gặp khi đang làm chuyện gì xấu vậy.
Nhưng Mai lại nói là chỉ tải mấy cái tài liệu mà thôi. Tôi thấy nghi lắm nhưng không hỏi thêm vì ít nữa tôi có thể biết ngay thôi mà. Tôi liền bắt tay vào bật máy để kiểm tra máy. Tôi làm ra vẻ rất khó khăn để sửa cái máy này. 
Thực tế tôi chỉ cần sửa một lát là xong mà thôi. Nhưng hôm qua Mai đã bảo tôi là sẽ mời ăn cơm mà nếu mà sửa nhanh lại phải rút nhanh. đồng thời tôi cũng muốn là sẽ tìm hiểu xem nàng đã tải cái gì về máy này.

Mai thấy tôi chăm chú sửa máy như vậy liền nói: em cứ làm nhé. Chị đi mua đồ ăn rồi về lam cơm. Em ăn cơm ới chị nhé.” Tôi nói: Không cần đâu chị chắc lát nữa em sửa xong về ngay chứ không làm phiền chị quá.
Mai thấy tôi nói vậy liền bảo tôi ở lại đồng thời bảo tôi ít nữa có việc nhờ tôi đèo đi đâu đó. Tôi liền đồng ý vậy. Nhìn xuống nhà thấy Mai vừa đi ra khỏi nhà tôi chạy lên phòng rồi diệt nhanh mấy con virut trên máy. để sau đó còn tìm kiếm xem bí mật bà này chứ.
Với một thằng khá giỏi như tôi về tin học thì tôi không khó khăn gì tìm được những cái mà Mai tải về. Bật lên thì toàn là phim sex mà thôi. Ra bà này có vẻ như đoan trang lắm nhưng cũng dâm lắm đây. Dám tải về phim để xem chứ. Mà toàn hàng độc loại nặng mà thôi. 
Thế này thì phải tính đến việc khác đối với Mai mới được. Tôi kiểu gì cũng có được việc dùng đến với mấy bộ phim nay mà. Tôi chọn bộ phim dài nhất rồi đẩy nó ra màn hình để lát nữa sử dụng. Xong đâu đó tôi tìm xung quanh phòng ngủ của Mai.
Tôi chẳng phải đi đâu xa để tìm cả vì máy của cô nàng đặt trong phòng ngủ mà. Chắc là để tiện đường mà xem phim sex khi ngủ đây mà. Đang định đi tìm bất chợt tôi nhìn thấy trên màn hình máy có tấm ảnh cưới. Cô dâu nhìn có vẻ quen quen/ Nhìn kỹ lại là Mai đây mà.
Lạ thật sao bảo cô ả chưa có chồng mà thế sao bây giờ lại có cái ảnh này. Lát nữa tôi phải hỏi mới được. Đi quanh phòng tìm. Mấy cái ngăn tủ chẳng có cái quái gì cả. Nhưng khi đến cái giường tôi thấy vứt ngổn ngang quần áo. Ở một mình có khác nên chắc Mai không dọn dẹp gì.
Lục trong đống quần áo thấy có mấy cái quần lót. Quần lót Mai khá nhỏ chắc là cô ả mặc bó lắm đây. Đưa lên mũi ngừi thì chẳng thấy mùi *** của Mai gì cả vì toàn mùi bột giặt mà thôi. Vậy thì làm sao mà thấy sướng cơ chứ. Buồn đái quá tôi xuống tầng dưới tìm nhà vệ sinh nhưng chẳng thấy. Cả nhà chỉ có mỗi cái phòng tắm mà thôi. Đoán rằng trong phòng có chỗ đái tôi liền đi vào.
Đúng là ở đây thật. đái xong đang định đi ra thì tôi để ý thấy có chậu quần áo trong gọc phòng. Chắc là Mai mới tắm lúc sáng trước khi đi làm đây mà. Thế nên chưa kịp giặt có lẽ để đến tối thì giặt. Tôi hy vọng rằng trong đó có cái quần lót đây. Lục nhanh cái quần lót trong cái chậu. Và đúng là không phụ cồng tôi tìm thấy cái quần lót nhỏ xíu màu hồng.
Đưa lên sát mặt nhìn tôi thấy cái đáy quần có một chòm màu vàng. Đưa lên mũi ngừi thấy có mùi nồng nồng khai khai từ cái quàn lót toát ra. Thật tuyệt vời cái quần lót này có đầy đủ mùi từ *** của Mai toát ra. Mới ngừi cái mùi quyến rũ này mà cặc tôi đã cương cứng hết lên rồi. Thế thì khi mà tôi được ngừi trực tiếp cái *** đó còn tuyệt vời biết bao. 
Tôi quyết định sẽ phải địt Mai bằng được trong ngày hôm nay cho mà xem. lấy lưỡi liếm cái đáy quần lót. Ôi sao mà nó ngon thế không biết. Đang liếm cái quần lót mà tôi nghĩ đến lúc được liếm cái *** thì sướng lắm.
Liếm chán chê đặt cái quần lót lại chỗ cũ tôi đi lên phòng. Vừa may thì Mai về đến nhà. Có vẻ như nàng không muốn tôi mất tập trung vào việc hay sao mà không bảo gì chỉ thấy nàng cứ ở dưới nấu cơm không lên xem tôi làm gì. Tôi cứ giả vờ mày mò thực chất là lướt vào net chơi.
Mai nấu cơm xong mới lên xem tôi làm. Mai hỏi tôi có sửa được không. Tôi nói là gần được rồi. Giả vờ làm một lúc thì nói xong rồi. Mai không biết gì về tin học nên nghe thế tin ngay. Liền khen tôi giỏi quá. Nàng liền bảo tôi xuống ăn cơm. Tôi chỉ vào ảnh trên màn hỏi:
- Chị Mai cho em hỏi nhớ. Sao em nghe máy cô trên trường nói chị chưa lấy chồng mà em lại thấy ảnh cưới của chị thế.
- À đấy là ảnh chị mới chụp đấy. Bọn chị sắp cưới rồi mà. 2 tuần nữa thôi
- Có phải ngay hôm chủ nhật bọn em về không.
- Ừ hôm ấy đấy.
- Vậy thì không mấy chị nhỉ. Chị chuẩn bị xong hết rồi chứ
- Ừ anh chị chủân bị cũng ổn rồi. Bây giờ đám cưới cũng dễ dàng thôi mà.
- Thế chị cho em xem ambuml ảnh cưới đi
- À cái đó chị mới chụp nên chưa lấy về. Chị định lát nữa nhờ em đèo chị đi lấy về.
- được ngay em sẽ tháp tùng chị ngay để được chị mời ăn đám cưới.
- Chắc chắn chị sẽ mời em mà. Thôi xuống ăn cơm đi không nguội hết bây giờ.
- Vâng chị đi trước đi.
Các bạn biết lý do tôi muốn Mai đi trước không. Chắc không đoán ra chứ gì. THôi để tôi nói cho các bạn biết nhé. Đấy là khi Mai đi trước tôi có thể nhìn ngắm cô nàng đi trước mình.
Mai có dáng đi rất tuyệt vời. Thân hình uốn lượn thật không thua kém gì với các cô gái người mẫu/ Thân hình tuyệt đẹp. Không thua bất kỳ em nào mà tôi đã từng địt từng phá trinh đâu.
Từ sau tôi nhìn thấy được cái lưng ong, những đường cong gợi cảm của Mai sao mà nó quyến rũ đến thế cơ chứ. Cái mông căng tròn sức sống cứ nhún nhẩy theo nhịp bước, như là muốn trêu tức tôi vậy.
Nhìn từ sau tôi có thể thấy hằn lên trên cái quần dài trắng cuả Mai là những vết của cái quần lót. Nhìn thấy thế càng làm tôi thêm bức xúc.
Đúng là con gái đã trưởng thanh có khác. Ở Mai tôi thấy một vẻ đẹp đằm thắm. Mông vú tròn trịa ngồn ngộn thế kia chỉ muốn vật ra mà địt luôn cho rồi. Nhưng tôi cố kiềm chế vì bây giờ chưa được. Mà lát nữa còn phải đưa Mai đi một nơi đã. Xuống ăn cơm. Công nhận Mai nấu cơm ngon thật thật đáng mặt một cô vợ đảm đang và lại giỏi việc cơ quan nữa chứ. 
Tôi khen: Chị Mai nấu cơm ngon thế. Ai lấy được chị thì sướng một đời đây.
- Em cứ nói vậy ngại chết. Anh ấy chẳng khen gì cả. 
- Thế thì không được. Chắc anh ấy không để ý rồi. Em chỉ muốn được ăn cơm chị nấu mãi thôi.
- Em thấy ngon ăn nữa đi nhìn chị mãi vậy. ăn xong thì đèo chị đi ra hiệu ảnh lấy mấy bức ảnh cưới nhé.
- Vâng/ À chị Mai này chị cho em hỏi nhé> Thế chống sắp cưới của chị làm gì và ở đâu đấy.
- Anh ấy tên Nam, cũng là giáo viên như chị hay em sau này đấy. Anh ấy ở Sóc Sơn cơ.
- Thế sao anh chị quen nhau đấy. Mà anh Nam dạy môn gì vậy chị.
- Anh ấy học trên chị 2 khoá. Anh áy dạy văn.
- Học văn thì tâm lý lãng mạn lắm phải không ạ. Chắc chị hạnh phúc lắm.
- Ừ chị hạnh phúc và nó sắp nhân lên gấp bội vì anh chị sắp làm đám cưới mà
- Em chúc chị hạnh phúc nhiều nhiều.
- Cảm ơn em.

Ăn cơm xong ngồi uống nước một lắt tôi đèo Mai đi lấy mấy bức ảnh cưới. Mới ra khỏi nhà tôi đã nhìn thấy trời cực ky âm u chắc là sắp mưa to rồi đây. Nếu thế thì trời sẽ giúp tôi đó. Nơi lấy ảnh khá xa nhà đi phải chừng 20 phút mới đến nơi. Mai còn kiểm tra xem ảnh có vừa ý không rồi đưa tôi xem.
Thằng người yêu Mai đúng là cực kỳ may mắn. Nó thì xấu trai. Còn Mai trong bộ quần áo cưới thì như thiên thần vậy. Nhất là những ảnh mặc bộ váy hở đến tận ngang ngực thì càng đẹp hơn. Đùa chứ nói thật tình nhìn thấy Mai đẹp thế này lòng tôi rạo rực. Kiểu gì cũng phải đè Mai ra mà địt cho bằng được mới xong.
Đúng là trời giúp tôi rồi. Vừa ra ngoài đi được chừng 3 phút thì trời đổ mưa ầm ầm. Mưa bất chợt mà rất to nên hầu hết mọi người đi đường đều ướt hết cả. Mai thấy có người đi tránh mưa nhưng mà nàng không muốn tránh nên bảo tôi cứ đi về nhà luôn/ Tôi cũng mong vậy còn không được nữa là.
Trời mưa gió lạnh làm cho Mai đằng sau run nên và miệng hít hà. Tôi nắm bắt cơ hội liền. Tôi bảo: chị ngồi sát vào ôm lấy em cho ấm. Mới lại như thế thì mưa đỡ tạt vào chị hơn/ Chắc là Mai đang lạnh lắm nên bây giờ ngồi sát và vòng tay ôm lấy người tôi. Mai dựa vào người tôi. 
Cái áo bị ướt hết nên khi Mai dựa vào người tôi thì cả bầu vú cũng đè lên lưng tôi. Cảm giác từ vú chạm vào lưng làm người tôi run lên/ mai nghĩ là tôi lạnh nên càng ôm sát vào hơn/ Sự cọ sát càng tăng thêm/ Thật là sướng không gì tả nổi.
Đường về nhà dẫui trời mưa thì cũng đi tốn thêm chừng chục phút mà thôi. Những cảm giác đê mê do vú nàng đem lại sướng vô cùng. Mai rét lắm nên vừa về đến nhà liền bảo tôi lên phòng tắm thay quần áo cho đỡ rét. Tôi bảo chị cứ thay trước cho đỡ rét rồi em thay sau/ Em chịu được lúc nữa mà.
Mai đi thay ngay/ Tôi có thể nghe thấy tiếng quần áo sột soạt do Mai cởi ra. Chắc là bất ngờ nên tôi thấy Mai chỉ mặc có bộ đồ ngủ màu trắng mỏng tang mà thôi. Tôi nhìn thoáng qua thấy Mai không kịp tìm áo ngực. Nhìn nó đẹp quá núm vú đỏ hồng kiêu hãnh vươn lên bên trong áo ngủ như muốn phá tung nó để vươ ra ngoài vậy. Đáng yêu làm sao.

Nhìn xuống bên dưới thì cái quần lót mà mai mặc có màu đen nhìn càng kích thích tôi hơn/ Ánh mắt tôi rất khéo léo nên Mai không thể nhìn thấy được. Mai bảo tôi vào cởi quần áo ra đi. Không cảm lạnh đấy. Tôi cũng thay nhưng không có quần áo nên đành lấy tạm cái khăn tắm để quấn quanh người. Tôi rất khôn khéo khi cái khăn tắm ngắn cũn.
Tôi vấn khăn để nó chỉ che được con cặc tôi mà thôi. Mà vẫn để hở bộ ngực đầy cơ bắp và bắp đùi mà thôi. Đi ra đến nơi Mai thấy tôi mặc vậy thì có vẻ khá ngượng nhưng sau nghĩ là không có quần áo mặc thì đành thế thôi nên Mai thôi không suy nghĩ nữa.
Tôi rù Mai lên phòng để xem nàng định làm bài như thế nào để tôi làm luôn. Mai pha cho chúng tôi mỗi người một cốc cà phê. Tôi uống một ngụm cho đỡ lạnh rồi để nó trên bàn. Tôi có chủ định với chỗ còn lại mà.
Mai phải ngồi sát tôi để chỉ cho tôi ý tưởng mà nàng định làm bài thi này. Hơi thở thơm tho của Mai phả vào mặt tôi. Tôi không để ý gì đến lời nói của Mai mà cứ cúi xuống mà để ý đến bộ gnực trần phập phồng theo lời nói của Mai. Bộ ngực xinh đẹp cực kỳ thế cho nên không còn chịu được nữa Cặc tôi bên trong cái khăn tắm đã cương cứng và nó đang tách cái khăn tắm để lộ ra cái đầu rùa rồi.
Biết không còn chịu đựng được nữa. Kiểu gì cũng phải vật Mai ra mà địt. Tôi có thể tự tin khẳng định rằng lúc đầu cô nàng có thể phản đối và coi tôi như kẻ hiếp dâm vậy/ Nhưng sau này kiểu gì cô nàng cũng cầu xin tôi địt cho mà xem. quyết tâm xong tôi liền thực hiện ý đồ ngay lập tức. đưa tay ra gạt cho cốc cà phê rời xuống. Một tiếng choang vang lên làm Mai giật mình.
Nàng nhìn xuống thì thấy đấy là cái cốc rơi ra. Thấy tôi đang định ngồi xuống nhăt Mai nói: thôi vỡ rồi để chị dọn cho. Mai nhặt làm tôi càng nhìn thấy dễ dàng hơn cặp vú hiện ra qua khe hở cổ áo, mới nhìn vậy mà cặc tôi đã cương cứng hết cỡ rôì còn đâu nữa. Vân nhặt xong mang xuống nhà vứt ở đây tôi lột cái khăn ra. Rồi bật nhanh bộ phim trên máy mà Mai đã tải về. Tôi còn điều chỉnh âm thanh cho trong phòng nghe rõ. Rồi đứng núp vào tường.’
Mai đẩy cửa đi vào không thấy tôi đâu mà chỉ thấy cái khăn tắm rời trên sàn. Và khi nhìn vào màn hình máy tính thì nàng sững người vì những cảnh trên phim không phải là một bộ phim mà nàng tải về sao. Sao nó lại được bật lên chứ. Một linh cảm chẳng lành đến với Mai. Mai định tắt đoạn phim đó đi thì tôi lên tiếng
“Đừng tắt vội mà em. Để thế xem có sướng không”. Mai thấy tôi nói thì quay lại. đập vào mắt nàng là thân thể trần truồng của tôi. Với cơ thể rắn chắc và con cặc cương cứng chĩa thẳng lên trời. Và chum lông đen nhánh bao quanh bìu dái. mặt Mai đỏ lại có thể vì giận và vì ngượng> Mai quát tôi: HOàng em làm gì vậy mặc quần áo vào.
“ Mặc vào sao địt em được chứ”. Nói xong tôi tiến lại gần mai. Mai quá hốt hoảng nên nàng không có phản ứng gì cả. Chỉ đến khi tôi đứng ngay sát cạnh Mai mới nói lắp bắp: Em không được làm càn nếu không chị hét lên bây giờ
“ Chị cứ hét lên chẳng ai nghe thấy đâu. Anh thử rồi đây là phòng cách âm mà làm sao bên ngoài nghe thấy chứ”. Tôi lại tiến thêm chút nữa. Mai sợ quá lùi lại. Nhưng không kịp. Tay tôi đã ôm cứng lấy Mai rồi. Không cho nàng nhúc nhích. Mai hét lên: bỏ ra bỏ tao ra. EM đã thay đổi cách xưng hô rồi. Mặc kệ đến đâu thì đến tôi phải địt được em này đã.
Nhấc bổng Mai lên tôi bế nàng về giường. Chiếc giường được thiết kế thật phù hợp. Từ đây có thể nhìn được màn hình máy tính. Trên đó thì đang có bộ phim sex chiếu chứ. Mai đưa tay ra sau lưng tôi mà cào cấu. Những móng tay sắc nhọn của nàng làm lưng tôi bật máu. Nhưng như vậy càng làm tăng quyết tâm phải địt Mai lên bằng được. Đặt Mai lên giường. 
Tôi lấy tay xé toang cái áo ngủ mỏng manh của Mai ra. Cặp vú kiêu hãnh đẹp tuyệt trần hiện ra trước mắt tôi. Đặt tay lên đó tôi có thể cảm nhận được tim Mai đập thình thịch vì sợ. Trên người cố nàng bây giờ còn mỗi cái quần lót đen nhỏ. Nằm đè lên người Mai. Tôi điều chỉnh sao cho con cặc của mình đè lên trên cái mu của Mai.
Lúc này thì Mai đã biết tôi sẽ hiếp nàng thật. Sự giận dữ vừa rồi nhường chỗ cho sự sợ hãi. Không sợ sao được khi mà nàng biết không ai có thể cứu mình. Nàng cho làm cách âm để sau này em và chồng mình có làm gì trên này thì cũng không có ai nghe thấy. Có ngờ đâu tính toán như vậy làm haị chết nàng bây giờ. 
Vì có ai biết nàng bị nạn mà đến giúp đâu chứ. Và bản thân Mai thì biết rằng nàng không thể nào tự thoát đươc. Vì sức con gái yêu đuối thi làm sao có thể nào chống trả được thằng con trai tuổi trưởng thành như tôi chứ. Mai nghĩ chỉ còn cách van xin tôi tha cho nàng mà thôi.
Đang định mở miệng ra xin thì bất chợt miệng nàng bị tôi áp vào và hôn ngấu nghiến. mai ú ớ không thể nói gì. Nàng chỉ còn biết ngậm chặt môi lại để không cho tôi đẩy lưỡi tách miệng mình ra mà thôi.
Tay tôi thì cầm ngang cái quần lót mỏng tang màu đen mà xé mạnh. Roạt một tiếng cái quần lót đã bị rách toang ra rồi. Nó đứt làm hai mảnh và rời ra. Bây giờ Mai cũng đã trần như nhộng như tôi. Con cặc bên dưới cọ sát có thể cảm nhận được những sợi lông *** đang đâm vào mình. Và sự nóng ấm nơi lỗ *** xinh xắn kia đang đợi nó vào khám phá.
Mai lấy tay cố đẩy tôi ra và định nói gì đó nhưng không thể vì tôi vẫn đang hôn em mà. để ý thấy Mai định nói gì tôi nhả miệng Mai ra nhưng tay thì lại đưa lên bóp vú nàng. Mai được giải phóng liền nói nhanh: 
- Đừng mà Hoàng. Tha cho chị đi. Em mà hiếp chị thì làm sao chị dám lấy chồng chứ.
- Anh sẽ làm em sướng điên lên đó. Thằng chồng em làm sao biết được chứ
- Đừng mà em. CHị còn trinh mà. Nếu mất trinh thì sao chị lấy chồng được. Thật không ngờ Mai còn trinh trắng chứ. Vậy là tôi càng không thể bỏ qua cái *** trinh nguyên này rồi. Cặc tôi thấy *** trinh nó càng cứng lên rồi cọ sát vào trong cái mu *** trinh trắng này
- Em còn trinh sao. Thằng chồng em không biết phá trinh em thì để anh phá trinh em vậy
- Đừng mà cho chị xin mà
- Anh tưởng em mất trinh rồi chứ. Còn trinh anh càng muốn địt hơn nữa. Em không phải sợ gì đâu. Anh sẽ làm em sướng hơn nữa kia. Chắc chắn ăn đứt thằng chồng em rồi. Nó chỉ mang đến cho em sự đau đớn mà thôi

Mai nghe tôi nói vậy thì biết không thể nào thay đổi tình hình được nữa. nàng chỉ còn biết khóc. Nước mắt chảy dài trên khuôn mặt của cô chủ nhiệm lớp thực tập của tôi chứ.
Biết Mai không còn có phản ứng gì cả. Nàng bị sốc quá mạnh vì hoan cảnh này nên mặc kệ tôi muốn làm gì thì làm. Có lẽ Mai đang nghĩ sẽ báo công an vì tội hiếp dâm của tôi. Nhưng mặc kệ đếch có sợ. Chỉ cần cô ả chịu nằm im không động đậy là được rồi như vậy tôi sẽ địt em cựa kỳ dễ dàng. Và chỉ cần làm cho Mai sướng kiêu gì cũng đòi tôi địt nàng chứ không cần gì tôi phải hiếp.
Đến lúc đó chẳng những không sợ công an mà có khi Mai sẽ muốn tôi địt em mãi chứ lị. Thật kinh nghiệm tôi đặt bàn tay của mình lên bầu vú trinh trắng của Mai. Miệng nàng tuy vẫn còn không ngớt kêu đừng đừng nhưng Mai đã không còn phản ứng dữ dội như lúc đầu nữa. Vì Mai đã mệt lắm rồi. Và mặc kệ tôi muốn làm gì thì làm
ĐƯợc thể tôi tự do xoa bóp cặp vú của mai. Tôi vận dụng hết kinh nghiệm có được của mình đưa hết vào động tác này. Trong khi đó thì miệng cũng ngậm lấy cổ Mai mà hôn mà liếm. Tôi tháy Mai run lên khi tôi liếm vú nàng. Phải công nhận là Mai rất đẹp nhát là khi trần truồng.mái tóc đen nhánh xoã dài ra càng làm tôi thích thú.
Miệng hôn dần xuống rồi bất chợt le lưỡi liếm lên bầu vú của cô trinh nữ. Tôi bú liếm còn tay thì bóp và se se đầu núm đỏ hồng biểu hiện của người con gái trinh nguyên. NHững động tác này của tôi đã làm cho không biết bao cô gái van xin đầu hàng thì làm sao mà Mai có thể nằm im mà không cảm nhận được những cảm xúc dâng trào trong người nàng chứ. 
Người Mai run lên vì cảm giác khác lạ ập đến với nàng. Nó giống như là khi nàng xem mấy đoạn phim sex mà mình tải trên mạng về vậy. Dù vẫn còn trinh nhưng dẫu sao là một cô gái trưởng thành thế cho nên Mai cũng biết được đó là cảm giác sướng khoái ập đến cơ thể nàng. Nó không thể nào kìm chế được.
Mai muốn không chế lắm nhưng không được. Tư tưởng và bản năng cơ thể mâu thuẫn sâu sắc với nhau. Mai nghĩ mình đang bị hiếp mà. Sắp sửa bị mất trinh cho tôi chứ đâu phải cho người yêu nàng người mà nàng sắp lấy làm chống chứ. Nhưng cơ thể thì lại đang phản bội lại Mai. Nó đang đồng tình với những động tác vuốt ve mơn trớn của tôi.
bầu vú bắt đầu săn chắc lại. Núm vú cương cứng lên. Mai cố chống cự lại bằng cách nói: Đừng Hoàng ơi, không được.
Mai muốn đẩy hắn ra nhưng sướng quá hay sao mà bất chợt tay nàng lại đưa lên kép đầu hắn lại. Biết là thành công rồi. Vì những dấu hiệu đó cho tôi biết là Mai bắt đầu nứng *** và sẽ hưởng ứng tôi ngay bây giờ đây.

Điều đó không có gì khó khăn cả. Vì tuy đã trưởng thành nhưng Mai vẫn là cô gái còn trinh trắng thế cho nên bây giờ dưới tay một thằng đầy kinh nghiệm như hắn thì làm sao mà mai có thể kìm chế được chứ.
Miệng tôi lướt đến đâu thì Mai nổi hết gai ốc đến đó. Tôi liếm hết vú bên này đến bên kia. Tôi hôn lên bụng kéo dài cái lưỡi ẩm ướt của mình lên cổ. Rồi lại hôn xuống ngực. Bàn tay của tôi không ngừng nắn bóp cặp vú của Mai nó kết hợp với đôi tay tạo nên một cảm giác đê mê khắp thân mình Mai.
Mai lúc này vừa giận, giận cả tôi và cả bản thân mình nữa. Nàng không muốn thể hiện cho tôi biết cảm giác của mình. Nhưng khi mà bản năng thầm kín của người đàn bà đã được đánh thức rồi thì nàng không thể giấu nó được. Mai bắt đầu thở những hơi thở gấp gáp.
Mai bây giờ chỉ biết nằm im ra mà tận hưởng. Cả cơ thể nàng mềm nhũn ra dưới cái lưỡi và đoi tay của tôi. Miệng tôi ngậm hết bầu vú mà bú như là đang muốn hết sữa trong người nàng. Lưỡi tôi liếm quanh cái núm vú đỏ hồng, làm Mai trở lên càng thêm sướng hơn. Biết Mai sướng rồi tôi liền nói:
- Em sướng lắm rồi đúng không. Anh nói em có sai đâu
Mai đâu biết cái gì khác nữa đâu ngoài cái cảm giác đê mê. Nàng muốn cất ra tiếng rên nhưng cố ngậm miệng lại để không phát ra tiếng kêu rên nữa. Nhưng chỉ lát nữa nàng sẽ phải mở miệng ra mà thôi. 
HƯơng thơm trinh nữ của Mai toả ra khiến tôi thấy rạo rực hết cả người. Miệng tôi vẫn hôn liếm đôi vú còn bàn tay thì bắt đầu di chuỷên xuống dưới. Tôi vuốt dọc từ dưới đầu gối đi lên trên. Rồi nó vuốt dọc lên dùi non của Mai. Cảm giác mát lạnh từ đùi Mai làm tay tôi tiến dần lên trên hơn nữa. Đùi mai mịn lắm như nhung vậy/
Vuốt ve chán chê cái đùi non đó tôi cho tay dích lên trên chút nữa. RỒi nó dịch lên trên chạm vào đám lông *** đen nhánh mịn màng của nàng. Và vuốt ve cái đám lông *** đó. Khi bàn tay tôi vạch đám lông *** đó ra và đẩy cái mu *** của nàng. Một cảm giác ẩm ướt và nhơn nhớt từ trong cái mu *** của Mai toát ra. Tôi biết Mai đã sướng rồi
Và nước nhờn kia là bằng chứng. Mai biết có tay tôi đã chạm vào lỗ lòn của Mai liền nói:
- Đừng đừng tha cho cô đi mà
- Không sao đâu em. Để anh phá trinh em cho, sướng lắm đó. Em cũng đang sướng đúng không vì bây giờ nước *** em đang tiêt ra như suối đây này.
Bất chợt tôi lấy tay mai đặt lên con cặc cương cứng của mình. Mai rụt tay lại nhưng không rút được vì tôi đã giữ lại rồi. Cái cảm giác nóng ấm trong tay mình Mai không muốn bỏ ra nữa. bàn tay mai thì nắn cặc tôi còn *** Mai cũng được bàn tay tôi vuốt ve. Tôi vuốt ve nhè nhẹ trong lỗ *** của Mai. Làm cho hơi nóng trong *** nàng toả ra càng ngày càng nhiều.
Miệng tôi chuyển dần xuống bên dưới nó lướt qua các vùng da thịt của Mai. Rồi nó đi đến cái *** trinh đang đợi chờ hắn. được nhìn sát cái *** của Mai thế này tôi mới có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của nó. Mai còn trinh thế cho nên cái *** này cũng chưa thể nào chưa tiếp xúc với bàn tay khác giời nào cả.
Chùm lông mu đen nhánh và mượt mà bao phủ lấy cái lỗ *** của Mai. Nhưng dẫu sao nàng cũng đã trưởng thành nên lông *** cũgn được cắt tỉa cẩn thận. Nó không mọc lung tung mà nó được cắt ra mấy chòm ở ngay trước mu ***. Nó hiện ra cái mép *** đỏ hồng của Mai. Nó cứ thở ra thở vào bên như là đang chào mừng tôi vậy.
Đưa mũi vào sát vào bên trong cái mu *** của Mai mà ngửi tôi cảm nhận được mùi hương từ trong *** nàng toả ra. Sao mà quyến rũ thé không biết nữa. nó làm cho tôi càng thêm nứng cặc. Nó cứ ngọ nguậy trong bàn tay của Mai.

Tôi kéo hai đùi Mai ra để lộ hai cái mép đỏ hồng của nàng. Mai muốn khép chân lại nhưng không hiểu sao nàng lại cứ rang rộng hai chân ra để tôi có thể quan sát dễ dàng hơn cái *** của nàng. Hai mép thịt đỏ hồng để che lấy cái *** của nàng. Nhưng bây giờ nó sắp được tách ra rồi.

Tôi tụt sâu người xuống hôn lên bàn chân của Mai. Tôi mút từng ngón chân thon nhỏ xinh xắn của Mai/ một bên chân thì được tôi lướt bằng lưỡi rồi bên kai thì tay tôi vuốt ve di chuyển dần lên cao. Nó lướt lên đầu gôi rồi đến đùi non của mai. Nó lướt đến đâu người Mai lại nẩy lên đến đó. Rồi nó tiến đến mép *** của Mai.

Bây giờ thì Mai không còn biết gì nữa. Người nàng nóng hừng hực như thiêu đốt. Nhất là khi lưỡi tôi bắt đàu tách hai cái mép đỏ hồng quyến rũ để mà đi vào bên trong *** của nàng. Mai nói láy lệ: đừng mà dơ lắm. Sao mà dơ tôi thấy ngon lắm nước *** tuyệt diệu.

Tôi liếm quanh hai mép *** của nàng rồi tiến sâu vào trong *** mai, nó ngoáy ngoáy vào bên trong *** Mai. Rồi quét một đường dài từ bên ngoài vào tít tận sâu trong *** mai. Chạm đến tận âm vật của mai. Tôi bú nút chùn chụt.Tôi say sưa liếm láp nơi thầm kín nhất của người con gái, vị trí thiêng liêng nhất mà tạo hoá ban cho họ.

Mai nảy người liên tục vì cái lưỡi của tôi bây giờ tập trung đánh vào hột le của mình. Đó là vị trí nhạy cmr nhất của người con gái. Mai oằn người lên vì những ma sát này. Rồi bát chợt từ trong *** nàng khí nhớt bắn ra xối xả. Biết nàng đã sướng lắm rồi. Tôi uống hết cái nước nhờn quý báu đó. Ngon thật ngọt thật.
Lúc đầu tôi không nghĩ Mai còn trinh bây giờ biết *** Mai còn trinh thì làm sao không thấy sướng cơ chứ. Nước *** gái trinh rất là ngon ngọt/ Mai bây giờ không thể kiêm soát được bản thân nữa. Nàng bắt đầu rên rỉ. Là người đã trưởng thành nên Mai không quá e thẹn như những cô gái mới lớn.

Khi đã chấp nhận thực tại và để cho toàn bọ cảm giác xâm chiếm cơ thể mình thì những tiếng rên của mai cũng không quá nhỏ. Nàng rên hừ hừ:
- A… sướng quá… ngừng lại đi. Vậy là thành công lắm rồi
- Em thấy anh nói đúng chưa… em sướng lắm rồi đúng không
- Nữa đi anh đừng ngừng lại nhé.

Mai đã thay đổi cách xưng hô vậy là nàng đã hưởng ứng với tôi rồi. Mai gọi bằng anh càng làm cho tôi sướng thêm nữa. Càng chăm chú bú liếm *** Mai. Tôi càng bú nhiều mai càng rên to hơn nàng đã không còn cảm nhận là mình đang bị hiếp nữa mà nhập vào cuộc chơi rồi.
Tôi liếm láp mãi đến khi nàng ra khi lần thứ hai thì dừng lại không bú *** nàng nữa. mai thì không ngừng rên và bây giờ nứng *** lắm rồi.: a…. sướng quá … anh Hoàng ơi em sướng quá. Đàn bà đã chấp nhận thực tại thì họ sẽ thay đổi cách nhìn với người đối diện. Trong trường hơp này thì Mai cũng vậy. “Thôị...Thôi Anh… em.....em chịu hết....hết nổi ...ớ ớ....em chịu hết nổi rồi anh ơiiii” Mai la lên.
Mai nứng *** hết cỡ rồi còn tôi thì cặc cũng rất là tức. không thể nào chịu thêm được nữa. đồng thời bây giờ *** nàng đầy khí *** do đã xuất khí lần hai nên tôi có thể nhét cặc vào *** dễ dàng hơn rồi. 
Banh rộng hai chân mai ra hai bên. Cái mu *** ưỡn mạnh ra, hai mép *** banh ra hai bên. Tôi lấy tay cầm con cặc cương cứng của mình rê rê trên cái mép *** đỏ hồng và đã mọng đầy nước của Mai. 
Cặc tôi to tướng đang được kê vào giữa hai mép *** trinh đầy nhớt khí mà đẩy vào. Mai ưỡn ưỡn mu lên để nhận cái cảm giác lạ khi có một vật nóng ấm ngay trên mu *** mình. Nhưng tôi không đẩy cặc vào luôn mà cứ rà rà con cặc ngay trên mép *** ướt đẫm của mai. Cứ thế cầm con cặc của mình mân mê bên ngoài lỗ *** của Mai mà thôi.
Mai cứ rên” ư … ư” nàng muốn nhận ngay con cặc vào cái lỗ *** đang tức anh ách của mình. Thế là Mai giơ tay lên để đẩy tôi xuống nhưng không được. Mai quá nứng *** nên cất miệng xin:
- CHo vào đi mà… đừng trêu em nữa.
- Anh không cho vào đâu. Anh muốn giữ cái màng trinh cho em để em còn lấy chồng.
- Em chẳng thèm cái màng trinh này nữa đâu. Chỉ muốn sướng thôi. Cho em đi mà.
- Em có ân hận không.
- Em không ân hận đâu.
- Thế em biết con cặc chuẩn bị phá trinh em không phải thằng chồng em chứ.
- Em biết đó là cặc của anh.. anh Hoàng.
- Em đã muốn vây anh cũng chiều em vậy

Mai đã muốn lắm rồi nên không còn muốn phản đối nữa như lúc đầu mà bây giờ nàng lại muốn tôi địt nàng phá trinh nàng nữa. Muốn trêu Mai thêm lúc nữa nhưng cặc tôi nứng lắm rồi không còn có thể trêu thêm ít nào nữa. Tôi bắt đầu đẩy cặc vào trong. ( tiếp Phần 3 )

------------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ------------
Loading...