Loading...

Truyện 18+ Tình đêm mưa bão

Loading...
Truyện 18+ Tình đêm mưa bão
Ðêm tối thứ bảy hôm đó quả tình bác sĩ Danh không thể nào quên nổi. Danh kẹt một phiên trực kéo dài đến nữa đêm tại bệnh viện Bình Dân. Vừa hết giờ Danh nhảy lên chiếc Honda chạy vội về nhà. Cái mệt mỏi của một ca trực với quá nhiều bệnh nhân làm Danh chỉ muốn bay về nhà tắm rửa và lăn ra giường nghỉ ngơi. Một lý do khác là Danh nhớ thằng con trai bụ bẩm dể thương mới một tuổi của vợ chồng Danh. Mấy hôm nay, Mai, vợ Danh phải về Cần Thơ thăm mẹ nàng đang bị đau nặng. Bà cụ đã già lắm, tháng trước Danh có theo Mai về thăm bà. Bà cụ tim mạch, huyết áp có nhiều vấn đề, thêm nữa tuổi tác lại cao, nhiều khi không thể nào thực hành giải phẩu cấp cứu nên Danh có nhờ cô bạn bác sĩ quen dưới đó theo dõi điều trị chủ yếu bằng thuốc men. Mấy tuần nay, thời tiết trở trời mưa gió bão lụt liên miên...

Lúc Danh về đến căn nhà nhỏ ấm cúng của chàng thì đã gần một giờ sáng. Nước ấm mát mẻ cuốn trôi đi những mệt nhọc của một ngày vất vả ở bệnh viện. Chàng mặc cái quần pijamas dài, ở trần, thoải mái bước ra ph*ng. Bé Tâm nằm ngủ ngon lành trong nôi. Danh vỗ vỗ lên cái gối nhìn thằng con trai chu môi thoải mái trong giấc ngủ êm ả. Thì trời đột nhiên đổ cơn mưa dữ dội. Tiếng nước mưa dội trên mái nhà, sấm chớp sáng lóe, vang động trong đêm khuya. Danh nghe tiếng sấm nổ vang thật gần đâu đó, rồi đèn đóm tắt ngóm. Chàng thở dài thầm nghĩ đến dự định đọc cuốn tiểu thuyết mới mua cũng không thực hiện được, giờ lại thao láo trong đêm chờ cơn buồn ngủ tới.

Danh lò mò bước ra định tìm cái cây đèn dầu thì bé Tâm thức giấc, nó khóc vang trời. Lúc chàng bước ra gần đến cửa ph*ng thì có người hấp tấp chạy vào đ.ng mạnh vào người Danh. Cả hai đều giật mình nhưng Danh nhận ra ngay người đó là Thu, em vợ chàng. Trong bóng tối lờ mờ, chàng cất tiếng:
“Thu đó hả.. là anh đây.”
Giọng Thu mừng rỡ:
“Ủa anh Danh về hồi nào em không hay. Nảy giờ em ngủ quên. Nghe thằng Tâm khóc...”
Danh vươn tay định nói cám ơn Thu, thì trong bóng tối tay chàng vô tình đ.ng phải người Thu. Danh rụt tay lại nói:
“Ðể anh đi tìm cây đèn dầu...”

Thực tình thì chàng đang lúng túng. Trong bóng đêm, tay Danh lướt đ.ng vào Thu, chỗ chàng đ.ng vào là vú Thu, Danh không lầm lẫn được cái vùng da thịt mềm căng tay Danh lướt trúng. Và rõ ràng là Thu không mặc nịt vú, vì tay Danh có thể cảm thấy được cái mềm mại của vú Thu. Danh bước tới thì cùng lúc Thu cũng vội bước về phía cái nôi của bé Tâm. Hai người lại đ.ng vào nhau, Danh theo phản xạ ôm lấy người Thu, hương da thịt con gái xông lên mũi chàng, Danh lại ở trần không mặc áo thành ra Danh lại càng rõ ràng hơn là vú Thu đang chạm lên người chàng. Lần này thì Danh lúng túng ra mặt:
“Xin lỗi em.. tối quá không thấy đường. Em đứng đây chờ anh một chút”

Danh xoay người chàng tìm thấy cái đèn bấm nhỏ trong túi áo blouse trắng trên chiếc ghế.. Danh bấm đèn, bước ra ngoài nhà bếp tìm cây đèn dầu. Lúc Danh đốt đưọc cái đèn, ánh sáng tỏa ra thì chàng thở ra theo. Tự nảy giờ trong đầu chàng vẫn lẩn quẩn về sự đ.ng chạm mới mẻ...trong bóng đêm...


Lâu quá Danh không có cảm giác về chuyện gối chăn. Cả tháng nay Danh phác giác ra vợ chàng cũng có vấn đề về tim mạch. Mai đột nhiên than đau ngực, khó thở. Danh nhờ bạn bè chuyên khoa về tim khám nghiệm thì biết ra Mai bị hở valve tim. Việc giải phẩu thay valve rất nguy hiểm cho nên tạm thời họ theo dõi và lượng định xem tình trạng tim của Mai có thể hoạt động kéo dài mà không phải qua phẩu thuật . Danh nhớ người bạn bác sĩ chuyên khoa tim mạch căn dặn hai vợ chồng chàng:

“Tình trạng valve tim chị Mai khá nguy hiểm. Tạm thời tôi phải dặn anh chị hai việc: thứ nhất, không nên có thêm con. Tôi biết anh chị đã có với nhau một đứa con trai nên anh chị cũng nên an tâm. Thứ hai: chị cũng không nên bị kích thích quá mạnh, kể cả trong vấn đề chăn gối...”

Danh nhớ như in đêm hôm đó Mai ôm đầu chàng vào vú Mai. Giọng Mai buồn buồn:
“Em xin lỗi anh, tim em nó yếu xìu , không kham nỗi những sóng tình của anh cho em...”
Danh chặn vợ:
“Em khờ..Tụi mình đã có bé Tâm...không phải hai đứa mình đã cho nhau trọn vẹn rồi sao...”
Thực ra Danh biết ý Mai muốn nói gì. Chàng vốn rất mạnh mẽ và lọc lõi trong chuyện gối chăn: Mai đã cùng chàng kích ngất trong bao lần ân ái. Tính chàng chung thủy, không lăng nhăng với đàn bà ở ngoài sau khi lấy Mai, nên những cơn sóng tình Mai nói thực sự là những đam mê xác thịt Danh dành cho vợ. Danh vùi mặt vào vú Mai chàng hít nhẹ mùi da thịt quen thuộc của vợ, rồi vỗ về:
“Em đừng lo, anh là bác sĩ , anh biết cách lo liệu cho anh và em...”

Cả Mai và Danh đều ngầm hiểu là vần đề không đơn giản như Danh nói, nhưng việc đối diện với bệnh tim của Mai là chuyện cần kíp hơn nên họ tạm thời xếp qua một bên. Danh lao vào công việc ở bệnh viện, ở ph*ng mạch tư. Mai cũng bận rộn lo lắng cho thằng con nhỏ yêu quý của hai vợ chồng. Nhưng sức khỏe của Mai sau khi bé Tâm sinh ra đời lại không khả quan. Danh còn nhớ cái hôm con Tư Lành, con bé giúp việc cho hai vợ chồng, xin nghỉ về quê lấy chồng thì chàng thấy Mai mệt nhọc ra mặt. Danh biết, cho nên cả tháng nay chàng không bao giờ quấy rầy Mai về chuyện đòi hỏi xác thịt vợ chồng.

Cho đến khi Thu, em kế của Mai, ở Cần Thơ lên thì chàng mới thở ra. Thu đồng ý với sự sắp xếp của chị, nhận lời Mai lên Sài Gòn ở chung với vợ chồng Danh, giúp chị tạm thời trông nom bé Tâm, trong thời gian chuyển tiếp chờ khi trường Luật khai giảng- Thu vừa mới đậu Tú Tài và đang ghi danh học Ðại Học Luật Khoa.


Danh lắc lắc đầu như muốn xua đi những ý nghĩ còn lương vương trong đầu chàng. Ngoài kia, trời vẫn mưa bão dữ dội. Danh bước vào ph*ng ngủ của chàng, ánh đèn trên tay Danh mang theo ánh sáng vào căn ph*ng tối lù mù. Danh đặt cái đèn dầu xuống cái bàn đọc sách. Lúc chàng nhìn lên về hướng Thu đang đứng cạnh chiếc nôi của bé Tâm thì chàng sững người. Ánh đèn hắt lên soi bóng Thu. Nàng mặc chiếc áo ngủ mỏng manh của Mai thường mặc. Chiếc áo ngủ bằng lụa mỏng nhẹ, màu hồng, dài phủ người. Giữa lưng là sợi dây cột lõng lẻo giữ hai tà áo. Thu dang tay vỗ vỗ lưng Bé Tâm... Ở góc tối căn ph*ng Danh nhìn thấy vú Thu căng tròn lộ rõ qua làn vải mõng manh...

Danh vẫn thích vợ chàng mặc áo ngủ như vậy, chàng vẫn thường tháo tung sợi dây tách hai vạt áo Mai, lòn tay vào trong Danh xoa nắn hai gò vú nhỏ xinh xắn của Mai. Hai núm vú Mai cũng hồng hồng nhỏ xíu. Danh nút nhè nhẹ, cắn nhè nhẹ.làm hai núm vú nhọn căng ..tay Danh vuốt ve mông Mai, kéo Mai sát vào, đẩy Mai ngửa ra, chàng làm Mai mê đắm bằng lưỡi vuốt ở l., môi mấp hột le....Chàng yêu Mai êm đềm ....

Danh thấy cương cứng ở dưới. Chàng bối rối vờ hỏi Thu như cố gắng xua đuổi những hồi tưởng dục vọng trong đầu:
“Bé Tâm ngủ lại rồi hả Thu?”

Thì ngay lúc đó một làn chớp ghê ghớm sáng rực xẹt xuống ở ngoài cửa sổ. Thu rú lên trong sợ hãi...tiếp theo sau đó là tiếng sấm nổ ầm thực lớn. Theo phản xạ Danh bay người tới Thu để che chở nàng. Thu cũng vậy, nàng cũng tìm đến Danh. Cà hai gặp nhau trong vòng tay ôm.

Lúc da thịt Danh chạm vào Thu, thì người chàng như bốc lửa. Những ý nghĩ dâm dục trong đầu Danh bỗng nhiên có chỗ bộc phát. Vú Thu mềm ấm chạm vào ngực trần của Danh. Danh ghì Thu vào lòng...Danh ôm chặt Thu thì phác giác Thu cũng đang ôm chàng. Danh không cần biết vì Thu sợ hay vì lý do nào khác, nỗi khao khát của da thịt, của dục vọng đột nhiên có cơ hội bùng nổ...

Danh cúi xuống hôn lên mặt Thu, chàng thấy người con gái ngửng mặt nhận những nụ hôn của khao khát của chàng mà không phản đối. Môi Danh tìm môi Thu, đôi môi hồng khẻ mở. Danh nghiêng mặt...môi chàng gắn chặt trên đôi môi mọng đỏ. Danh kéo ghì người Thu sát vào chàng. Lưỡi chàng mầy mò tách làn môi xinh, lách sâu vào trong. Thu hơi hé miệng cho chàng tìm lưỡi nàng. Hơi thở cả hai người cùng gấp gáp hồi hộp như nhau. Danh nút nhẹ lưỡi chàng quấn quít lưỡi Thu, ngọt ngào trong môi miệng. Danh nuốt nước miếng trong miệng Thu.

Tim của Danh đập thình thịch, chàng biết chàng đang xuôi theo tiếng gọi của dục vọng...

Ngoài kia, mưa vẫn rơi tạt dữ dội từng cơn...trong căn ph*ng ngủ của bác sĩ Danh mưa bão cũng bắt đầu trên da thịt con gái của Thu....

Dưới ánh đèn dầu không đủ sáng căn ph*ng, Danh say sưa hôn lên môi miệng Thu. Người con gái cũng vít đầu Danh xuống trong say đắm. Tay Danh nới lỏng vòng ôm ở lưng Thu, chàng tìm xuống hai sợi dây cột của chiếc áo ngủ, kéo nhẹ. Hai vạt áo ngủ lỏng lẻo mở ra lả lơi. Danh vuốt cả hai tay từ dưới lên, bàn tay mềm ấm của chàng chạm vào chỗ làm chàng nóng bừng bừng trong đầu tự nảy giờ: Hai vú căng tròn của Thu bây giờ nằm trong hai bàn tay của Danh. Chàng nghe da thịt của Thu thật mềm mại, mịn màng. Giữa hai lòng bàn tay Danh, hai núm vú nhọn hoắt, nóng ấm. Thu cong người lại, môi Thu rời khỏi môi Danh...Thu rên rĩ:
“Anh Danh....anh Danh...”

Danh thấy hơi thở Thu gấp gáp lên xuống trong tay chàng. Vú Thu như muốn nổ tung...
Chàng xoa nhẹ nhẹ hai bầu vú... ngực chàng cũng nghẹn lại vì bị kích thích. Danh cúi xuống bồng Thu lên, bước về cái giường lớn . Chàng đặt nhẹ Thu xuống giường rồi ngồi ở cạnh giường Danh tách hết cái áo ngủ ra khỏi người Thu. . Danh nhìn xuống, da thịt người con gái lồ lộ. Lả lơi liêu trai dưới ánh đèn.

Danh nuốt nước miếng. Vú Thu tròn căng vươn cao trên đó là hai núm vú nhọn,. hai đầu vú hơi nâu hồng hấp dẫn khiêu khích.. cái eo thon, bụng nhỏ...cái quần xì líp đen e ấp che vùng tam giác kín. Hai cặp đùi thon trắng nõn nà duỗi dài. Người con gái tóc dài xoã tung trên nệm trắng ... mắt nhắm kín chờ đợi bão tình...
.
Danh cúi xuống môi chàng lướt nhẹ trên hai núm vú. Thu rên nhỏ ...Vú Thu giựt nẩy, da thịt Thu rờn rợn. Danh vuốt hai tay lên hai bầu vú, chàng ngả người xuống. Mùi da thịt đàn ông và con gái quấn nhau. Danh hôn nhẹ lên môi Thu, mắt Thu vẫn nhắm nghiền. Danh thầm thì, giọng chàng nghe dâm dật lạ thường:
“-Chưa ai đ.ng đến vú em phải không?

Danh thấy Thu gật gật... Danh lướt tay xuống sâu, tay chàng nằm trên cái quần xì líp nhỏ, chàng lại thấy Thu giật nẩy người...Danh lại thầm thì...tim Danh đập mạnh:
“Chưa ai đ.ng em ở chổ này phải không?

Thu lại gật đầu. Danh nghe như sắp nổ tung trong những khao khát thèm muốn. Tim Danh đập nhanh hơn... Danh đang sắp làm chuyện con đực chiếm hữu con cái. Dục vọng mờ hết lương tâm của những lề luật xã hội. Con gái trinh nguyên đang chờ được chiếm đoạt, phơi bày từng đường cong nõn nà. Vú trắng mượt mà...còn cái trinh nguyên dưói mảnh vải mỏng nhỏ xíu ...tênh hênh đang chờ đợi...

Danh lại thầm thì bên tai Thu:
“Em đừng sợ...anh sẽ cho em hết cái sung sướng của da thịt..”

Danh ghì Thu xuống giường trong nụ hôn say đắm trên môi Thu. Chàng ôm ghì Thu vào lòng, cố tình cho da thịt của chàng cọ sát vào người con gái. Chàng muốn Thu bắt đầu làm quen với những va chạm với da thịt đàn ông. Lưỡi Danh tách hai làn môi mọng đẩy sâu vào trong tìm lưỡi Thu. Danh thấy Thu mở miệng ra tìm lưỡi Danh. Chàng xoay lưỡi nút lưỡi Thu. Thu ú ớ...con gái còn trinh hôn lên môi...nút lưỡi cũng đã đủ thấy sướng, Danh nghĩ. Thu rên rĩ những tiếng run rẫy của con chim non trong cơn bảo táp...

Môi Danh quấn quít trên môi Thu lâu lắm, chàng nuốt hết nước miếng ngọt ngào của Thu. Ngực chàng cọ sát Thu sát rạt. Hai vú Thu mềm mại chạm vào da thịt chàng thật khiêu khích. Danh rời môi Thu, chàng hôn lên cổ Thu thì thầy cô gái rúm người cong vú. Danh không kìm giữ nổi nữa, chàng chụp tay lên vú xoa nhẹ. Vú Thu ưỡng cong, Thu rên rĩ :
“Anh Danh ơi....”

Danh chiụ hết nổi, hai tay Danh chụp lên cả hai bầu vú hấp dẫn, mịn màng khêu gợi. Chàng nắn rồi bóp. Hai lòng bàn tay Danh vờn vờn trên hai núm vú nhọn căng. Hai gò bồng đảo nóng bõng dưới bàn tay xoa vuốt điệu nghệ của Danh.
Danh muốn nổ tung trong đầu ..hai bẩu vú gái trinh thật mềm mại, thật mịn màng, căng tròn hấp dẫn ... Thu uốn éo người trên giường. Tay Thu dang ra quýnh quíu, níu chặt làn vải trắng trải giường, làm như không chịu nổi những cảm giác mới mẻ trên vú nàng...

Danh thụt người xuống, mặt chàng nằm trên hai gò vú gái trinh, môi chàng nằm giữa hai bầu vú. Danh áp nhẹ mặt lên vú êm tròn trắng mịn. Danh rên lên mê đắm:
“Thu ơi... Vú em đẹp quá em ơi..

Thu cũng rên rĩ :
“Em ...cho anh đó..”

Danh nhổm dậy, môi chàng ôm chụp lên núm vú căng nhọn vì bị tay chàng kích thích nảy giờ. Núm vú nóng ấm giựt giựt trong miệng chàng. Danh nút nhè nhẹ, làm người con gái phải rú lên vì cái cảm giác tê điếng trên đầu vú. Nàng cong người quặp chân kẹp chặt người Danh. Danh nhìn vú ưỡng cong hấp dẫn mời mọc, chàng chụp tay lên xoa cái vú cong ưỡng bên kia. Miệng Danh nút. Lưỡi chàng xoay vờn trên cái núm vú quá khiêu khích, cong cớn hấp dẫn của Thu. Danh nút mê tơi không ngưng nghỉ, hết núm vú bên này, chàng nhảy sang núm vú bên kia. Nước miếng Danh tẩm ướt hai núm vú, hai bầu vú. Chàng nút liếm mê tơi, nàng rên rĩ hổn hển..Danh như không chịu nổi cái dâm dật kích thích của hai vú trinh trắng đang bị vùi dập tơi tả trong môi miệng chàng. Chàng khởi sự cắn lên vú Thu. Nàng rú lên:
“Anh ơi...sướng quá anh ơi..”

Nàng u ơ trong môi miệng, Danh càng cắn vú dữ tợn. Danh biết dùng răng kích thích vú người con gái. Chàng cắn mà không đau, răng chàng nhay nhay hai núm vú nâu nâu. Nhay nhay nhè nhẹ mà nàng cứ quíu tay, quíu người. Hai bầu vú Thu bị chàng cắn nhay nút liếm tơi bời.

Danh cũng bị kích thích không kém gì Thu, chàng thấy cặt cương cứng như muốn nổ tung ở trong quần. Danh ráng kềm chế mình, chàng nhủ thầm phải hưởng thụ cho trọn vẹn gái còn trinh. Chàng ngồi dậy, dìu Thu lên ngồi dựa vào ngực chàng. Hai tay chàng vòng ra ôm ấp người Thu. Danh dụi đầu trên vai nàng từ phiá sau, dạy cho cô gái những chữ nghĩa mới, chữ nghĩa của dâm tình, chữ nghĩa của xác thịt... nóng bỏng:
“Nhìn nè em... Vú em mướt ...Vú em êm mượt mà...
Hai tay chàng nâng hai vú, nựng nịu, cưng yêu.:
“ Em nhìn nè ...hai vú trinh chưa ai xoa nắn..giờ em cho tay anh vò...anh vọc..anh nắn.. anh xoa..”
Thu nhìn xuống, hai bầu vú căng tròn của nàng đang bị người anh rễ đẹp trai lịch sự nhào nắn nhuyễn nhừ. Thu um ư :
“ Sướng quá anh ơi...”
Mấy ngón tay Danh xe xe trên hai núm vú:
“Ô hai núm vú em nó căng nhọn nó khiêu khích quá em ơi..”

Một tay Danh vờn vờn trên hai gò vú, một tay còn lại chàng men dần xuống dưới...xoa xoa trên vòng eo ...trên cái bụng nhỏ phẳng phiu. Người con gái rúm người trong nhột nhạt thì nguyên bàn tay Danh chụp gọn l. nàng. Duới cái quần xì líp đen mỏng Danh có thể nhận ra l. gái trinh đang co giựt, ướt nhẹp. Chàng lướt tay xoa vòng vòng ở ngoài quần, trên cái l. nóng hừng hực trong đó...
Thu rướn người rên rĩ:
“Anh Danh ơi....anh làm gì em đó...”

Bác sĩ Danh êm đềm ghì ngưòi con gái trong lòng, tay chàng vẫn vờn trên gò vú, vẫn xe xe hai núm vú, tay kia vuốt vuốt lên khe l....nước trinh đang rỉ rả... ướt đẫm cái quần lót mỏng manh...chàng muốn người con gái không bao giờ quên nỗi cái đêm giông bão xảy ra trên người nàng hôm nay...

Danh cắn nhẹ lên tai Thu, giọng chàng ngọt ngào tình tứ:
“Thu ơi...Gái trinh của anh... chưa ai xoa l. em hết hả?
Thu mắc cở:
“ Dạ ..chưa”
Danh lại thầm thì:
“ ...Em cho anh trinh trắng của em hả.”
Thu gật đầu mê đắm:
“-Dạ...em cho anh.”

Danh lòn tay sâu trong làn vải mỏng. Bàn tay nóng ấm của người đàn ông dạn dày kinh nghiệm gối chăn bỗng dưng cũng rung rẫy trên cái l. trinh đang e ấp, đang rung giựt, đang chấn động từng chập dưới cơn bão tình dữ dội vùi dập da thịt nàng. Chàng ấp tay lên l. nàng một lúc thật lâu. Cho đến lúc l. nàng thấy dễ chiụ ấm áp trong lòng bàn tay đàn ông thì Danh mới bắt đầu cuộc chơi mới...

Mấy ngón tay Danh ngọ ngoạy tìm hai cánh l. .Danh vuốt nhẹ. Người con gái cong nẩy l., miệng rên:
“Em chịu không nổi anh ơi..”
Danh lách người cho nàng nằm xuống. Chàng thầm thì:
“Em ơi... anh đưa em vào Cõi Thiên Thai* đêm nay...

Như người phù thủy trang trọng trong giây phút cao điểm của buổi lễ tế thần, bác sĩ Danh nín thở hai tay nắm hai bên mép cái quần xí líp đen nhỏ, kéo nhẹ. Kéo từ từ xuống. Mắt chàng gắn chặt trên từng khoảng da thịt bí mật trên người con gái đang bị chàng lột bỏ đến mảnh vải cuối cùng... đang phơi bày trọn vẹn dưới ánh mắt si khờ của chàng...Danh thấy tim chàng đập nhanh như đang bị kích thích dữ dội.Tiếng mưa rơi vẫn ồn ào trên mái nhà mà cả chàng và người con gái hình như không hề nghe thấy. Chàng có cảm tưởng nhịp tim của chàng còn đập to hơn cả tiếng mưa rơi, sét nổ. Nàng cũng hổn hển thở, vú nàng nhấp nhô lên xuống như sóng trào., tim nàng đập hỗn loạn đến cùng cực của hồi hộp.....
Khoảng lông đen nhánh mượt mà, xoăn xoắn hiện ra dưới ánh đèn..Danh kéo nhẹ mảnh vải xuống nữa. Vùng tam giác kín hiện ra. Hai cánh l. nâu nâu, hồng hồng ẩn hiện dưới làn lông xoắn. Danh kéo cái quần xuống nữa, xuống nữa... Gái trinh trấn truống nhắm mắt e thẹn ...
Sấm chớp vẫn còn tiếp tục ngoài kia...

Danh cúi xuống cởi phăng cái quần trên người, bây giờ chàng cũng như Thu - trong cái hoang sơ nguyên thủy của Adam và Eva- trần truồng không còn gì trên người. Chàng xà người xuống trên người con gái vẫn còn đang e lệ, mắt nhắm, hai tay vòng lại trên vú như đang muốn che bớt cái trống trải của hai bầu vú tênh hênh mời mọc. Danh gở nhẹ tay nàng để chàng có thể ôm nàng sát vào lòng. Vú nàng nóng ấm trên ngực chàng. Hai đùi chàng kẹp chặt đùi thon dài ở dưới. Cặt chàng ép sát trên da thịt Thu, nóng bỏng. Danh hôn lên môi người con gái, chàng muốn nàng thả lỏng trong những cảm giác mới, chàng muốn từng bước dìu nàng vào những đê mê của xác thịt.

Nàng hưởng ứng nụ hôn một cách say đắm. Danh thấy nàng ôm ghì cổ chàng, lưỡi nàng quấn quít lấy lưỡi chàng. Chàng nuốt hết hơi thở, nước miếng con gái thơm tho ngọt ngào. Tay chàng nhẹ nhàng tìm trở lại hai bầu vú căng mịn. Danh vờn nắn nhẹ nhàng mà vẫn không rời đôi môi mọng đỏ thắm trong những nụ hôn say sưa. Lưõi chàng quấn chặt nút không ngừng lưỡi Thu. Tay chàng chuyển xuống dưới, lướt trên vùng tam giác kín.

Khi đ.ng vào đó, Danh thấy Thu giựt người, chàng đè nàng xuống bằng môi hôn. Tay chàng vuốt trên làn da đùi non trắng mịn màng rồi dang nhẹ hai đùi người con gái. Thu nhột nhạt trong những cái ve vuốt, nàng dang hai đùi thì tay Danh lách vào chỗ chàng muốn tìm tới. Nước l. nàng ướt át trên mấy ngón tay chàng. Danh tìm hai mép l. , ngón tay chàng lách nhè nhẹ vào giữa cái khe lạch ướt át dâm tình.

Danh nghe Thu ú ớ trong miệng chàng lại khóa chặt môi nàng trong nụ hôn bốc lửa khác...Tay chàng vuốt nhẹ nhàng giữa hai cánh l. giờ đã bị tách ra. Danh lịm người trong cảm giác êm mượt như nhung của vùng khe lạch ở trong cái l. trinh nguyên chưa ai khai phá. Chàng vuốt nhẹ ngón tay lên phía trên đó một chút. Cái hột le nho nhỏ xinh xắn đang ở dưới đầu ngón tay Danh. Tim Danh đập nhanh không kém gì Thu. Chàng thấy Thu kéo đầu chàng ra. Thu rên lên tiếng rên thỏa mãn của con cái:
“Anh Danh ơi...chết em mất anh ơi... Anh làm gì em đó...”

l. Thu ưỡng cong trong những cái vuốt ve chết người của mấy ngón tay Danh trên cái hột le giờ đã căng mọng. Danh thầm thì giọng dâm đãng:
“Anh cho l. trinh của em biết mùi tay đàn ông...

Ngón tay Danh vẫn mài dũa trên cái hột le, miệng Danh chụp xuống hai núm vú Thu đang cong cớn . Danh nghe nàng rên rĩ lớn hơn:
“-Anh ơơiiiiiii, sưưướớớng quáááá anh ơiiiii..”

Danh đẩy nhẹ một ngón tay vào sâu trong l. nàng thì thấy Thu càng rướn cong người. l. gái trinh sát rạt ướt át, nóng ấm bao quanh cái ngón tay đang mầy mò thám hiểm vào động đào. Danh rùng mình vì cái cảm giác chật chội ở ngón tay, chàng đang nghĩ đến cái cảm giác lát nữa cặt chàng sẽ đút sâu vào l. trinh nguyên của Thu. Môi chàng nút mấp thô bạo trên hai núm vú. Cái núm vú nâu nâu hồng nóng ấm mềm mại, càng lúc càng căng nhọn trong miệng lưỡi Danh.

Danh rút nhẹ ngón tay trong l. ra , chàng lại vuốt ve nhẹ nhàng ở hai mép l.. Chàng nhìn xuống, dưới ánh đèn hai mép l. phơi bày như hai cánh hoa mới nở. Ngón tay chàng khẻ lách nhẹ, cái khe lạch hồng hồng ẩn hiện. Nổi ham muốn đột nhiên bùng vỡ trong Danh, chàng chồm lên vú Thu.

Danh bây giờ như con thú dữ đang vồ được mồi ngon. Chàng cắn lên vú Thu , mắt chàng long lanh, môi miệng vồ chụp ham hố. Răng Danh in dấu đỏ lên hai bầu vú trắng. Chàng cắn lên cái bụng nhỏ yêu kiều của Thu đang cong vặn uốn éo, chịu đựng những cú liếm, những cái cắn tàn bạo của lưỡi răng chàng đang tung hoành không thương tiếc trên da thịt trắng căng, mịn màng, nóng bỏng của nàng. Danh cắn xuống sâu vùng bụng trắng của Thu, khi tay chàng chạm vào vùng lông đen xoăn trên đó, chàng chậm lại
.
Một tay Danh vuốt ve làn da đùi non trắng nõn nà, êm như nhung, làm Thu phải dang rộng ưõng mông lên, một tay chàng vạch đám lông đen mịn xoăn xoắn che kín cửa động Ðào Nguyên, chàng mầy mò vuốt mấy sợi lông dể thương, ươn ướt, vén nó qua một bên. Danh bây giờ thụt người hẳn xuống dưới vùng động đào. Hai tay Danh nằm hai bên mép l., chàng dang nhẹ hai cánh hoa đang run rẫy. Hơi thở của chàng bỗng cũng gấp gáp, hừng hực nóng thở trên cái l. trinh nguyên vẫn còn ngây thơ chưa biết gì sẽ xảy ra. Danh úp nguyên môi miệng chàng phủ lên hai mép l. ướt nhẹp dâm tình. Nàng rên rĩ:
“- Anh ơiiiii. Uiui ưưư aaaa....uuuiidaaaa ... “

Lưỡi chàng vuốt lên mép l.. Nước trinh nguyên Danh mấp, nhàn nhạt trong miệng chàng. Chàng nuốt hết. Danh xoay tròn lưỡi ngoáy nhẹ, vào trong khe sâu..Người Thu giựt nẫy trong tê tái. Run rẫy, nàng năn nỉ:
“-Anh ơi ..em chịu không nỗi anh ơiiiiii.”

Danh ùm ừ không nói. Chàng êm đềm với tay lên vú đè nhẹ người Thu xuống, tay chàng vuốt ve trên hai bầu vú, trong lúc miệng chàng úp lên cái vùng hột le. Lưỡi chàng mầy mò tìm kiếm cái mu thịt mọng căng từ nảy giờ. Danh xoáy lưỡi chung quanh cái hột le rồi chà sát cái lưỡi nóng ướt lên đó. Vú Thu ưỡng, nẫy dữ dội trong tay xoa, tay đè của chàng. Danh như muốn nổ tung trong đầu vì nỗi ham muốn chiếm đoạt cái l. run rẫy của Thu trong môi miệng chàng.

Danh nút, liếm, môi chàng chụp lên cái mép l. tơi tả. Chàng nuốt hết cái nước trinh chảy ra từ những khích động kinh khủng của lần đầu l. trinh bị xâm chiếm. Thu rên hừ hừ, người nàng nẫy cong uốn vặn, môi miệng rả rời trong tê dại. Rồi như không chịu nổi những làn sóng như điện giật tê điếng ở l., nàng kéo đầu Danh ra. Thu thở hổn hển, năn nỉ:
“-Thôiiii, anh ơi...tê em quá anh ơiiiiii”

Danh đẩy người lên trên, xoay nghiêng Thu lại, chàng ôm nàng ở phía sau . Miệng Danh thầm thì vào tai Thu:
“-Em ơi...chưa hết đâu em...”

Miệng nói, tay Danh kéo nhẹ bàn tay người đẹp xuống cặt chàng. Tay Thu đ.ng vào cặt cương cứng nóng ấm của chàng:
“-Của anh đó..anh cho em nè....”

Danh thấy tay Thu vuốt ve nhè nhẹ trên cặt chàng. Lâu lâu mấy ngón tay dừng lại mân mê trên đầu cặt như muốn tìm biết. Danh kéo nhẹ mông nàng về phía mình. Tay Danh mò xuống l., chàng đẩy cặt len vào giữa hai đùi không chút khó khăn. Chàng muốn cái l. trinh trắng của Thu làm quen với cặt, chàng muốn nong cái khe, cái cửa l. chật chội của nàng rộng ra một chút...

Tay Danh vuốt vuốt lên cái khe l. còn ướt nhèm nhẹp, chàng kéo cặt cọ sát lên cái hột le. Ðầu cặt chàng trơn tru ướt át nhấp nhô lên xuống ở khe l., đ.ng vào cái hột le. Thu rướn người rên, Danh nhấp nhẹ đầu cặt chàng chạy vào trong cái khe động ngọt ngào. Danh hơi chậm lại khi thấy l. Thu mở ra, chàng nhấn sâu thêm một chút. Chàng rên theo nàng:
“-Ôôô ...em ơiiiii...”

Cái đầu cặt chàng đang nóng hừng hực nảy giờ đột nhiên được vuốt ve chụp phủ bởi cái ướt át, chật cứng của l. Thu, chàng thấy tê sướng ở đầu cặt. Thật nhẹ nhàng chàng đẩy sâu thêm chỉ một chút..rồi rút ra...rồi lại đẩy vào. l. Thu ôm ấp đầu cặt chàng êm đềm. Chàng vòng tay nắn bóp vú Thu, cô em vợ trinh trắng đang đê mê đào mộng, vú bị nắn tơi tả, l. đang được thám hiểm êm đềm. Hơi ấm dâm tình của chàng và nàng hừng hực tỏa.

Càng lúc cặt Danh càng vào sâu hơn, chàng biết đã đến cái giây phút bão bùng của l. con Gái. Danh xoay người Thu lại, chàng ngồi lên, kéo cái l. xinh xắn đang ngơ ngác đợi chờ về phía cặt chàng đang cứng ngắt chỉa thẳng một cách hùng hổ. Dưới ánh sáng của cây đèn dầu ấm áp, Danh tìm lại cái khe l. ướt át của nàng thật nhanh, chàng đẩy nhẹ... đầu cặt chàng rướn sâu rồi bị nuốt trọn trong cái l. chật cứng. Chàng rướn mạnh hơn thì thấy Thu cũng cong người ưỡng l.. Danh ấn xuống nữa, chàng chồm lên người Thu, chống hai tay trên giường làm điểm tựa. Chàng rên rĩ:
“-Em ơi... Gái trinh của anh ơi..”

Danh nghe Thu cũng oằn oại, rên rĩ ở dưới:
“-Anh ơiiiii”

Mông Danh nhấp nhẹ, giọng chàng mê đắm:
“-Em cho anh cái l. trinh của em nhen..”

Thu vòng tay ôm lưng chàng, móng tay nàng cào cấu trên lưng chàng:
“-Em cho anh ...em cho anh.....”

Danh nhấp nhanh hơn mỗi cái nhấp là mỗi cú nhấn mạnh, nhẹ. Cái l. trinh mở ra nuốt lấy cặt chàng, ôm cặt chàng chật cứng. Danh kích thích l. trinh của Thu một cách dữ dội bằng những cú nhấp lúc đầu càn cạn càng lúc càng sâu hơn. l. thật chật cứng nhưng như đã quen với những cú cọ sát nẩy lửa cũa cặt, l. gái trinh ướt át nước dâm ...cho cặt ra vào êm ả...

l. Thu y hệt như một đóa hoa quỳnh đang khai nở. Ðóa quỳnh hoa chỉ nở có một đêm... cánh hoa càng lúc càng mở rộng ra. Danh biết giờ tột cùng đóa hoa quỳnh dâng hiến đã đến. Chàng cúi xuống hôn lên môi Thu nụ hôn mê đắm. Cặt chàng ngập sâu trong l. nàng, Danh ghì lấy da thịt nóng bỏng của Thu, chàng đè người xuống ...Rướn cặt đẩy thật mạnh.. Thật sâu. .Cặt chàng mở rộng l. đến tận cùng sâu thẵm ..phá vỡ cái màng trinh nguyên hoang dại....
Thu ghì cứng người chàng. Nàng rú lên:
“-Á aáaá ... đau emmmmm”.

Danh ôm ghì người con gái bây giờ đã trở thành đàn bà của chàng. Chàng hôn nàng như mưa lên đôi mắt to dài ngây thơ như mắt nai ngơ ngác giữa rừng thu. Chàng hôn lên đôi môi mọng đỏ ấm áp mà ngọt ngào. Người chàng nằm đè trên da thịt nóng bỏng mà êm ả. Cặt chàng lút sâu khít rịt trong cái l. trinh trắng tuyệt vời của Thu. Chàng âu yếm nhìn vào mắt nàng và thầm thì:
”-Em ơi.. em yêu của anh ơi....chưa hết đâu em...mình còn sung sướng nữa em ơi..”

Ngoài trời, mưa nhẹ lại... những hạt mưa êm đềm... rơi rơi trên mái nhà...

Danh nằm yên trên da thịt người con gái chàng vừa phá trinh, cặt chàng vẫn nằm sâu trong l. nàng. Chàng biết có những người con gái bị đau khi màng trinh bị đâm thủng, nhưng cũng có những người con gái màng trinh mỏng mảnh, nỗi đau này không kéo dài lâu. Ðược một lúc lâu, Danh kéo nhẹ cặt chàng ra. Cặt chàng vẫn cương cứng, chưa hề suy suyển. Thu chu môi hít hà, đôi môi nàng cong lên vừa dễ thương vừa dâm dật lạ thường. Danh thầm thì hỏi nhỏ bên tai nàng:
“Em có đau không..?”

Thu nũng nịu:
“Không biết ..bắt đền anh.. làm em đau..”

Danh nhấn cặt xuống lại, cặt cọ sát l. mê tơi:
“Em ơi.. còn đau không..?

Danh nghe Thu rên rĩ ở dưới, nhưng cũng thấy mông Thu đang nẫy lên, l. nàng chuyển động như hứng lấy cặt. Chàng kéo thử ra rồi nhấp xuống trở lại. Lần này thì Danh có thể nhận ra là Thu đang hưởng ứng. Tim Danh đập nhanh trong kích thích.

Danh hôn lên môi Thu, chàng nút lưỡi nàng say sưa, trong khi cặt chàng khởi động dữ tợn ở dưới. Dử tợn nhưng nhẹ nhàng, sầm sập mà êm đềm. Chàng chống tay trên giường nhìn xuống người con gái đang vặn vẹo người nhận những cú dập, cú thốc. Cặt Danh ướt nhẹp, chàng nghe cơn sướng càng lúc càng tăng cao, đầu cặt tê điếng. Danh rít lên tiếng của con đực đang được thỏa mãn.

Thu ú ớ ở dưới vì cặt chàng dập càng lúc càng nhanh. Rồi đột nhiên Danh rút cặt ra khỏi l., chàng nắm lấy cặt. Từ đầu cặt chàng một giòng nước trắng đùng đ.c tia ra ..từng đợt..từng đợt...rớt xuống trên bụng, văng vải trên vú trằng mịn của Thu...Nàng nhìn chàng đang tê sướng, nàng nhận hiểu cái gương mặt mê đắm của chàng. Thu lim dim con mắt dài có đuôi trông thật dâm đãng, nàng dơ hai tay đón chàng.

Chàng gục người xuống... Nàng ôm chàng âu yếm như vợ yêu chồng. Chứng tích của một đêm giông bão ướt át, nhoè nhoẹt trên da thịt Danh và Thu...Hai thân thể trần truồng quấn lấy nhau không chịu rời xa. Hơi nóng vẩn còn hừng hực ...Lửa vẩn còn cháy trong những ham muốn nhục dục... Của môt người đàn ông đang ở giai đoạn sung mãn nhất của đời sống dục tình. Của một người con gái hơ hớ xuân tình, da thịt hừng hực lửa tình đòi hỏi ái ân...

****

Ðêm mưa bão ấy thổi qua đời Danh như một cơn lốc dữ. Sáng sau đó, Danh tự đặt câu hỏi cho hành động của mình khi người bạn bác sĩ chuyên khoa về tim của chàng, bác sĩ Thái, hỏi thăm chàng về sức khỏe của Mai. Chàng trả lời với bác sĩ Thái rằng Mai cũng không khả quan mấy, hơi yếu sức, thường hay bị mèong mặt thì thấy bác sĩ Thái có vẻ lo âu cho chàng. Người bạn đề nghi đưa Mai đến bệnh viện để tái khám. Hình ảnh Mai hiện rõ trong tâm trí chàng. Cái dáng vẻ chịu đựng của Mai khi biết mình có vấn đề tim mạch mà không một chút bi quan chán nản hiện rõ trong trí nhớ của chàng. Mai trong lòng chàng vẫn là một người vợ, một người bạn đồng hành kiên cường trong cuộc sống. Ba ngày nữa, Mai sẽ về lại Sài Gòn...

Trong đầu Danh đột nhiên trỗi dậy cái mặc cảm tội lỗi về chuyện xảy ra giữa chàng và Thu tối hôm qua. Chàng tự hỏi chuyện gì sẽ xảy ra nếu Mai biết cuộc tình tội lỗi trong cái đêm giông bão tối hôm qua. Những ý nghĩ tràn tới dồn dập trong đầu Danh khiến chàng thẩn thờ như người mất hồn. Cho đến khi cô y tá ở ph*ng trực gọi để hỏi về một số bệnh nhân đang dưới sự điều trị của chàng, thì Danh mới bừng tỉnh. Chàng lắc lắc cái đầu nhìn ra bầu trời xám xịt. Ngoài trời mưa đang rơi. Chàng vơ tay lấy cái ống nghe, bước đi miệng lẩm bẩm như một người điên, nếu có ai nghe chắc cũng không hiểu chàng nói gì:
“Thu ...Thu ..mưa ...mưa chi mưa hoài...”

Trời mưa làm Danh chỉ muốn vội về nhà sau một ngày mệt nhọc với bệnh nhân. Ðường xá Sài Gòn lầy lội dơ bẩn, chàng không còn lòng dạ nào đi đâu. Khi Danh về đến nhà thì đã thấy Thu chạy ra mừng rỡ đón chàng. Trên tay nàng đang bồng bé Tâm. Bé đang cười khúc khích với Thu vì nàng đang vùi mặt vào ngực làm thằng bé nhột nhạt. Danh cảm thấy vui theo khi nghe tiếng cười của trẻ thơ. Chàng với tay bồng bé Tâm trong tay Thu thì tay chàng chạm lại vào bầu vú mềm mại của nàng. Danh thấy Thu hơi ép người vào chàng như mừng rỡ vì gặp lại. Tự dưng trong lòng Danh cảm thấy bất nhẫn với Thu về việc xảy ra tối hôm qua và về những mặc cảm tội lỗi đang lương vương trong đầu. Chàng đã say sưa trên da thịt nàng bây giờ sao lại muốn thụt lùi? Danh cúi xuống hôn lên môi nàng. Thu vui hẳn ra khi Danh ôm nàng, Thu nói:
“- Em đã lo xong cơm tối, em dọn cơm anh ăn nhen?

Giọng Thu lo lắng như người vợ lo cho chồng. Danh gật đầu:
“Em bồng bé Tâm, anh tắm cho mát rồi mình ăn cơm...”

Khi Danh tắm xong thì bé Tâm đã ngủ ngon trong nôi. Buổi cơm chiều thật ngon miệng. Thu nấu canh chua cá lóc kiểu miền Nam thơm lừng, lại thêm món mực xào thơm. Danh mở cửa tủ rượu lấy ra chai rượu đỏ. Danh kéo ra hai cái ly cao, vừa rót rượu cho Thu rồi cho chàng, vừa âu yếm nhìn Thu:
“-Thưởng công em nấu ăn ngon bữa nay..”
Thu cười, môi nàng thắm đỏ:
“Anh à, em đâu biết uống rượu..”
Danh cười nhẹ:
“Thử một chút không sao đâu em, rượu nhẹ thôi...”
Chàng ngửa cổ xoay xoay ly rượu đỏ rồi uống cạn:
“Thử tí đi em..”
Thu cũng bắt chước xoay xoay ly rưọu, nàng kê cái mũi xinh xinh lên thành ly ngửi như con mèo nhỏ, rồi nhắp nhẹ. Thu nhăn mặt:
“Eo ơi... đắng.. Vậy mà anh nói nhẹ...”
Danh dạy... khôn:
“Em thử thêm lần nữa thì sẽ thấy rượu ngon...”
Thu nghe ...dại, nàng nhấp một ngụm nhỏ, rồi nín thở nuốt trọn. Chàng thích thú cười:
“Em giỏi thiệt..”
Thì thấy Thu nhăn nhó:
“Em không uống nữa đâu”
Danh uống cạn ly thứ ba thì thấy gương mặt Thu hồng hồng. Con mắt dài có đuôi của Thu lim dim xuồng xả. Danh hỏi:
“Ủa, coi bộ em mệt rồi phải không..
Giọng Thu nũng nịu:
“Không biết đền anh... Ðã bảo em không biết uống rượu mà cũng bắt em thử...
Danh cười lớn:
“-Tội nghiệp bé khờ. Ðể anh bồng...
Danh đứng dậy, chàng dang hai tay thì thấy Thu níu lấy người chàng. Danh ôm bế bỗng Thu trên vòng tay. Chàng đang nghĩ đến da thịt bốc lửa của cô em vợ. Danh hướng về chiếc giường lớn...chàng cúi xuống hôn lên môi Thu... Những mê đắm trong trí nhớ của cái đêm mưa bão ngày hôm qua còn y trong dầu Danh. Nó cuốn trôi mất biệt trong Danh những luân lý lề luật xã hội, cuốn trôi luôn cả cái mặc cảm tội lỗi lương vương trong suy nghĩ của chàng trọn ngày nay

Như cơn mưa ngoài kia đang vẫn rầm rì rỉ rả rồi đột nhiên ào ào tuôn xối xả, những ham muốn nhục dục của Danh âm ỉ cháy trong lòng bỗng ào ào bốc lửa.. Danh đặt Thu xuống giường...Chàng cúi xuống hôn nàng say đắm trên môi. Hơi rượu chát còn vương trên môi miệng hai người. Thu nhắm nghiền mắt say sưa đón nụ hôn của chàng

Danh vươn tay lên áo Thu, chàng cởi mấy cái nút áo của nàng . Khoảng da thịt trắng hồng lộ ra. Danh lại nghe tim mình đập nhanh, cái cảm giác vụng trộm xác thịt trở lại, nhưng hình như lại làm chàng bị kích thích nhiều hơn. Danh tách hai vạt áo, vú Thu tròn lẳng phơi bày hấp dẫn, khiêu khích.

Danh rít nhỏ trong cuống họng, chàng cúi xuống cắn nhẹ lên cái núm vú nhọn hoắt của Thu, rồi há miệng nút cái bầu vú ngồn ngộn tươi mát tênh hênh chờ đón. Người con gái ưỡng cong người. Vú nàng càng thêm cong cớn dâm dật mời mọc. Tay Danh chụp xuống, chàng bóp nắn thô bạo. Vú Thu êm mịn căng đầy, ấm nóng trong lòng bàn tay chàng. Tay Danh xoa xoa trên cái núm vú. Mềm mại, nhọn căng. Cái núm vú nâu hồng của Thu...

Thu uốn éo, nàng quằn quại người theo những cái ve vuốt từ hai bàn tay phù thủy của người anh rể. Danh lật sấp người Thu lại, chàng vuốt ve cái lưng trần mượt mà của Thu, bàn tay chàng chạy xuống mơn mang trên cái bờ mông vun tròn của nàng. Danh kéo cái quần tuột xuống. Mông trắng lẵng lơ phơi bày. Chàng bóp lên cái vòng da thịt hấp dẫn mềm mại cong cớn trước mặt. Nàng xóng xoải duỗi người trên giường mặc tình cho chàng thám hiểm. Danh lòn tay vào l., thấy tay chàng nóng hừng hực dâm tình. Danh cắn lên cái mông tròn của Thu, tay chàng vẫn mò mẫm trong l. nóng bỏng. Ðược một lúc, Danh lật người Thu lại.

“Con ong đã tỏ đường đi lối về” Danh còn nhớ câu thơ này của thi hào Nguyễn Du tả Kim Trọng khi đã “qua lại” với nàng Kiều. l. Thu nồng nàn tỏa mùi gái trinh dâm dật lạ thường. Danh lè lưỡi liếm mép l., tay chàng vén mây tìm cửa động đào. Lưỡi chàng vạch hai mép l., ngọ ngoạy sâu vào trong dữ dội. Thu rên lớn. Nàng ưỡng người như cây cung rồi thả người xuống thở hổn hển. Nàng níu tóc Danh, môi miệng nàng hé mở cong cớn trong những tiếng rên.
.
Càng bị níu Danh càng liếm nút dữ dội, nước l. Thu ướt nhẹp. Danh ngồi lên định cởì thì thấy Thu ngồi dậy. Nàng êm ả nói với chàng:
“-Ðể em cởi áo cho anh”
Chàng thích thú ngắm nhìng nàng cởi từng cái nút áo, rồi vùi mặt vào ngực chàng, nàng mò tay xuống cởi quần cho Danh. Danh nhổm người cho nàng dễ dàng thoát y dùm chàng. Thu lại thầm thì, dâm dật:
“Anh ăn gian...chỉ ăn hiếp em... đè em ra mà ngấu nghiến...Bây giờ tới phiên em...”
Danh cười nhỏ:
“-Em định trả thù anh đó hả.”
Thì thấy Thu tuột cái quần chàng xuống. Chàng thấy Thu khựng lại. Danh hơi ưỡng cong người chàng ngửa người dang chân trên giường. Hai tay vùi vào mái tóc dài óng ả của Thu, chàng thầm thì:
“-Cho em hết đó...”
Cặt Danh cương cứng . Thu vuốt nhẹ tay lên đó. Nàng vuốt ve cái đầu cặt trơn bóng. Rồi Thu vùi mặt xuống cặt, nàng vụng về bắt chước chàng. Lưỡi Thu cong cớn trên miệng nàng coi thật dễ thương. Thu lè lưỡi liếm đầu cặt nàng nghe Danh khuyến khích:
“- Ui ui sướng ...Gái trinh của anh biết liếm cặt anh hồi nào vậy....nữa đi em...”
Thu há miệng ngậm trọn cặt tròn ,cái lưỡi Thu xoay xoay trên đầu cặt. Danh cúi xuống vén tóc nàng lên, chàng muốn ngắm nhìn cái cảnh tượng dâm dật nhất: cô em vợ ngây thơ đang học làm đàn bà, làm vợ -cho người đàn ông mình yêu hết trọn cái dâm tình . Môi hồng của Thu ôm khít rịt cái vòng tròn đầu cặt Danh. Nàng tuột trên đầu cặt xuống rồi kéo miệng lên. Danh nẩy người hưởng ứng nhưng hồi ức về cái l. nóng bỏng của Thu làm chàng nhổm dậy. Danh đè nghiến Thu xuống, chỉ trong khoảnh khắc cặt chàng đã nằm sâu trong l., chàng nhấp l. Thu êm ả, nhẹ nhàng ra vào. Tay ôm chặt cái eo thon thả, Danh thúc, cọ sát cặt vào l.. Mắt chàng dâm đãng ngắm hai bầu vú đang tung tung trong từng nhịp thúc của chàng rồi ngừng trên gương mặt thỏa mãn của nàng, trên mái tóc dài tung xõa, trên đôi mắt nhắm nghiền, trên môi miệng cong cớn cho những tiếng rên rĩ thoát ra ngoài.

Trong đêm mưa không có gì ấm áp sung sướng bằng cáicảm giác êm ả của cặt cọ trong cái l. chật cứng, ướt át của người con gái đang dâng hiến thân thể hừng hực, nóng bỏng, yêu kiều cho chàng vùi dập.


Tối hôm đó Danh không cho Thu ngủ yên. Chàng như con hỗ dữ sổng chuồng lại có mồi ngon truớc mặt. Danh ngấu nghiến yêu cô em vợ , hai người cho nhau hết dâm dật trên mỗi góc cạnh của da thịt . Danh thích cắn Thu cho đến khi nàng rên rĩ vì tê dại trên hai gò vú ngồn ngộn khiêu khích, trên cặp đùi thon dài trắng trẻo, và nhất là trên cái l. còn tinh khôi chờ môi miệng chàng. Con gái miền Nam thương ai là cho hết không tiếc nuối giữ gìn. Thu cũng vậy, nồng nàn say đắm trong da thịt dâng hiến. Và chính vì vậy mà Danh không cách nào cản nỗi những khát khao trong chàng.

Khi thức dậy trong đêm, nghe tiếng mưa rơi rỉ rả trên mái nhà, xoay sang thì thấy Thu trần truồng hớ hênh bên cạnh, Danh lại thấy dâm tình trỗi dậy. Chàng lặng lẽ ngắm nhìn người con gái. Vú nàng tròn săn chắc, Ôi những đường cong tuyệt hảo của hai vú nàng, chàng vươn tay vẽ nhẹ trên bầu vú, ngón tay chàng chạy lên cái núm vú lúc nào cũng căng nhọn. Danh đè lòng bàn tay chàng trên hai bầu vú thì Thu tỉnh giấc. Nàng hơi hé đôi mắt dài có đuôi nhìn chàng, đôi môi hồng hé mở nũng nịu:
“Anh còn thức hả...lại muốn em nữa phải không?”

Tim Danh như muốn nhũn đi vì cái ngọt lịm trong giọng nói của nàng. Chàng nghĩ chàng đã yêu Thu trong cái tình cảm khăn khít của da thịt ái ân. Danh hôn lên cái môi hồng còn he hé của Thu. Chàng vòng tay kéo nàng sát vào người. Da thịt nóng ấm quấn quít nhau nồng nàn. Danh rên rĩ:
“Anh yêu em Thu ơi...”

Ðột nhiên trong lòng Danh nẫy lên cái tình tự chiếm đoạt để có được cái êm ấm này mãi mãi. Thì hình ảnh Mai hiện lên trong chàng...

Mai hiện ra như môt nan đề trong suy nghĩ của Danh. Ðã hai ngày nay hình ảnh Mai cứ lương vương trong cái mặc cảm tội lỗi về những vụng trộm xác thịt của chàng với Thu. Mai thông minh, hiền thục trong tính tình mà không kém nồng nàn trong ái ân. Nàng là người vợ chàng yêu và chọn sống chung chia xẻ với nhau những ngọt bùi khó khăn của đời sống....Danh miên man trong hồi ức...

Vào tháng giêng năm 1973, Bác sĩ Danh vừa tốt nghiệp Ðaị Học Y Khoa ra trường mới được mấy tháng. Chàng kết hôn với cô giáo Mai, người yêu của chàng ngay sau khi chàng ra trường. Chàng và Mai đã quen nhau cách nay đã lâu, trong một dịp trường Ðại Học Sư Phạm mời Sinh viên Ðại Học Y Khoa sang dự một buổi văn nghệ làm quen giữ hai trường. Danh bắt gặp ánh mắt của Mai đêm hôm đó. Chàng còn nhớ Mai thanh thoát trong chiếc áo dài màu xanh da trời thật nhạt, nàng hát cái bài hát mà Danh yêu thích, bài “Phôi Pha”của Trịnh Công Sơn. Giọng hát Mai thật đơn giản không màu mè làm dáng nhưng nàng lột tả được linh hồn của dòng nhạc . Bài nhạc này của nhạc sĩ họ Trịnh là bài hát thuộc loại “ tâm linh” đối với Danh, chàng vẫn hát và nghe nhiều người hát nhưng không ai chạm được đáy tâm hồn chàng như Mai đêm hôm đó:

“Ôm lòng đêm nhìn vầng trăng mới về.
Nhớ chân giang hồ,
Ôi phù du từng tuổi xuân đã già,
Một ngày kia đến bờ
Ðời người như gió qua...”

Danh còn nhớ đến lúc Mai buông nhẹ giọng hát của nàng ở câu cuối của bài nhạc
“Bàn chân ai rất nhẹ,
Tựa hồn những năm xưa...”

thì chàng biết Mai đã chạm được trái tim mình. Danh phăng phăng tìm đến gặp Mai và hình như duyên nợ đã định hay người nay thường nói rằng đó là ” tiếng sét ái tình” thì quả là không sai trong trường hợp của Danh và Mai. Có một cái gì vô hình chàng vẫn không thể nào giải thích đượcgiữa chàng và Mai khi gặp nhau. Nó xuyên qua trong mắt nhìn, trong giao cảm của con tim. Nó chặn lại nhịp thời gian và cả không gian, hình như chỉ còn lại chàng và nàng...cho đến lúc bạn bè xung quanh cười ồ vì hai người cứ mãi nhìn nhau thì cả Danh và Mai mới sực tỉnh. Họ quen nhau là như vậy và khởi đầu cho cuộc tình gắn bó không rời theo năm tháng.

Vậy mà bây giờ chàng đang phản bội nàng..chàng đang ôm Thu, em gái nàng trong vòng tay ân ái mà Danh chỉ dành hết cho nàng..

Danh đang miên man trong dòng suy nghĩ thì chàng thấy Thu vuốt tóc chàng hỏi:
“Anh đang suy nghĩ gì mà thẩn thờ vậy?.”

Danh ôm Thu vào lòng chàng thú thực:
“Anh xin lỗi em, anh đang nghĩ đến Mai...Anh không biết ngày mốt Mai về anh sẽ ..như thế nào...”

Thu rúc người vào lòng Danh. Nàng dùng chữ của chàng hay nói với nàng:
“Anh khờ.. Khi chị Mai về thì đừng nói gì hết. Em cũng không ngờ là anh là người tình đầu tiên của em ...Cái đêm mưa bão đó chắc mình không bao giờ quên...”

Thu ôm Danh rồi nhìn thẳng vào mắt chàng. Ánh mắt Thu trong suốt không gợn chút âu lo, nàng tiếp tục:
“- Em cũng không muốn làm chị Mai tổn thương, nhà em chỉ có hai chị em. Anh biết rồi, Ba em mất sớm, bây giờ Má em lại đau bịnh...Chị Mai rất thương em, em lại càng không muốn chị ấy nghĩ là em hư đốn phá hoại tình cảm gia đình chị..Nhưng mà anh ơi, em và anh đã không ngăn được trái tim và vòng tay ôm ...phải không anh.?”

Danh thấy ở đôi mắt sâu thẵm tình tứ của Thu bỗng nhiên mờ đi. Nước mắt Thu chảy xuống. Trái tim Danh thắt lại trong đau khổ khi chàng biết chàng đã làm Thu thương tổn. Danh thảng thốt.
“Em...em đừng khóc..Anh tham lam. Anh mới là kẻ ....”

Thu bịt miệng không cho chàng nói tiếp:
Anh đừng nói gì thêm...Chúng mình đều là những người trong cuộc..Em cũng đã suy nghĩ trong mấy ngày qua...”

Danh không tin ở những gì chàng nghe được từ Thu nảy giờ vì Thu suy nghĩ và khôn ngoan như một người từng trải. Danh thấy Thu như đọc được ý nghĩ của chàng vì nàng tiếp tục:
“- Em đã nghĩ suốt. Khi chị Mai về, anh và em tuyệt đối không thể để chị Mai biết chuyện xảy ra giữa anh và em. Chỉ cần trong vòng vài tháng, em sẽ dọn ra riêng..”

Danh chặn Thu lại:
“-Em nghĩ chị Mai sẽ đồng ý với em hả?”

Thu cười nhỏ:
“-Dạ..chị ấy biết tính em. Em từ nhỏ đã sống độc lập, đã tự kiếm bương chải kiếm sống từ lâu, cho nên nếu em nói với chỉ là em ra riêng chỉ sẽ không ngạc nhiên chút nào...”

Nàng lại cười khúc khích ghẹo Danh:
“Mà thực ra em còn nấn ná ở đây hoài... với anh, thì chị Mai mới đặt câu hỏi đó..”

Danh hôn lên trán Thu, chàng thầm thì trong lúc nghe con tim mình thổn thức:
“Thu ơi ..anh yêu em ...mà anh cũng yêu cả chị Mai, Anh không biết làm sao xẻ được trái tim anh..”

Thu vùi mặt vào ngực chàng, giọng nàng cảm động:
“- Anh này tham lam...Em biết có em trong tim anh vậy là đủ rồi...còn chuyện còn lại
mình không sống được với nhau thì chịu thôi làm sao bây giờ...”

Danh nâng mặt Thu lên, chàng thấy mắt mình hình như đang mờ lệ, giọng chàng khàn vỡ:
“-Anh xin lỗi em..”

Thu hôn như mưa lên mặt chàng:
“-Em yêu anh ...em yêu anh... ôm em đi anh...cho em hết đi anh....”

Danh hôn lên môi Thu, nụ hôn của những kẻ yêu nhau thực lòng , nụ hôn từ trái tim chàng. Môi Thu mềm ấm say đắm quấn quít trong môi miệng chàng . Tình yêu bùng vỡ trong từng cảm giác của da thịt Danh, chàng bỗng muốn hòa nhập làm một với người con gái yêu kiều đang ở trong vòng tay chàng.

Danh chồm lên vùi mặt vào hai vú Thu, tìm cái mềm ấm dịu dàng ở đó. Vầng trán cao- nảy giờ nhức nhối trong những suy nghĩ về cái nghịch cảnh tội lỗi do chàng gây ra, vùi lên trên làn da thịt tươi mát của người con gái. Như có một phép lạ diệu kỳ chàng tìm thấy sự nhẹ nhàng thanh thản xuyên suốt trong trí não. Danh hít nhẹ một hơi thở. Mùi da thịt con gái nồng nàn. Chàng cắn lên làn da êm ái, căng cứng ...răng chàng ngập sâu trên vú nàng, Thu kêu nhỏ:
“-Ðau em anh ơiiiii”

Giọng nàng nũng nịu. Vú nàng ưõng cong. Danh chụp trọn hai tay lên vú Thu, chàng chồm dậy nâng hai vú Thu cho hai núm vú vươn lên ..môi miệng Danh phủ lên...Danh nút hai núm vú say đắm, chàng nghe Thu rên rĩ:
“Vú em đó ...cho anh hết...em nhớ anh nút vú em quá anh ơiiii..”

Danh vuốt môi chàng trên cái núm vú nâu nâu hồng hồng, nhọn căng... cái núm vú tròn mềm trong đầu môi...lưỡi Danh xoay tròn trên núm vú bên này...mấy ngón tay chàng xoay xoay trên cái núm vú bên kia..hai bầu vú căng cứng mịn màng trong môi hôn tay vuốt . Danh ôm mông Thu kéo nàng sát vào người thì thấy tay Thu chạm vào cặt, Thu dang đùi, Danh ưỡng mông nhấn nhẹ. Của Danh vào trong Thu êm đềm, l. nàng khít rịt ôm ấp cặt chàng. Danh dập l. Thu thật sâu, thật mạnh vào trong. Chàng thấy Thu ưỡng người nhận những cú thúc trong sung sướng...giọng Thu mê đắm:
“-Nữa đi anh...nữa đi anh...”

Hai tay Danh vầy vò hai bầu vú, hai núm vú...chàng chồm lên da thịt nóng hực của người con gái. Cặt Danh ngấu nghiến đè, vùi sâu trong l. nàng. Danh như muốn nghiền nàng trong vòng tay ôm ấp, muốn siết chặt giữ mãi cái ấm áp tuyệt vời mà chàng biết rồi sẽ phải rời xa..Thu rên nhỏ:
“-Anh ơi ...anh ơi”

Danh rời khỏi l. Thu, chàng hôn thô bạo trên hai gò vú trắng . Răng chàng cắn ngập trên vùng da thịt mềm căng... cắn xuống cái bụng nhỏ. Tay chàng vuốt ve trên hai mép l. ướt át. Thu dang rộng cặp đùi thon, l. nàng hé mở đón ngón tay Danh. Chàng đẩy sâu ngón tay vào trong, dịu dàng ra vào cọ sát trong l.. Chàng cúi xuống hôn lên cái hột le căng tròn... lưỡi chàng đánh lên xuống...chà sát ...môi chàng mấp, xoay trên cái mu hồng hồng nho nhỏ dễ thương,đang tê tái trong từng cái nút liếm. Thu rên lớn:
“-Sướng quaááa anh ơơoiiiii uii ui ưưư aaa a...”

Ngón tay Danh dang nhẹ hai mép l., cái khe nhỏ tách ra, lưỡi chàng đẩy vào đó xoay sâu rồi kéo lên trên chụp phủ lên cái hột le...Thu càng ưỡng cong người rên rĩ thì .Danh càng mút liếm nút say đắm cái l. con gái của Thu dữ dội hơn. Cho đến lúc Thu chịu hết nỗi cái tê sướng ngút ngàn từ miệng lưỡi người yêu , nàng kéo đầu Danh :
“- Em đầu hàng anh ơơiii... cho em đi anh...”

Danh chồm lên đẩy cặt cương cứng của chàng vào, Danh dập Thu vật vả trên giường. Hai cái chân thon của nàng chàng vác trên vai, l. tênh hênh cho cặt chàng nhấp, dập, thúc. Thu rả rượi tay quíu trên giường, mắt nhắm miệng rên rĩ những tiếng kêu của dâm tình được thỏa mãn, cho đến lúc Danh buông chân nàng xuống, Danh chống tay trên giường thì Thu biết là Danh sắp sửa cho nàng hết cái sung sướng của chàng. Thu thấy Danh dập nhanh càng nhanh. Nỗi tê sướng trong l. Thu cũng dâng nhanh cuồn cuộn như sóng trào, càng lúc càng lớn. Thu định ghì Danh lại để nàng hứng hết cái tột đỉnh của chàng nhưng đã trễ. Danh gầm lên rồi rút cặt chàng ra ngoài. Tinh dịch trắng đ.c tung toé trên bụng trên vú Thu. Nàng ôm ghì người yêu. Lúc nào chàng cũng cố gắng giữ gìn cho nàng. Thu thầm thì:
“Em muốn cho anh một đứa con...sao anh không cho vào em..?”

Danh cảm động, chàng ôm ghì Thu hôn lên môi nàng một nụ hôn nồng nàn tình nghĩa...
Hai thân thể còn nóng bỏng lửa ái ân cứ quấn quít nhau không chịu rời xa...

Mai trở về trong tình trạng không vui. Mẹ nàng đang ở trong thời kỳ đau yếu liên miên của tuổi già. Mà ngay chính sức khỏa của Mai cũng không được khả quan.Buổi cơm tối mọi khi vẫn ríu rít vui vẻ giữ Danh và hai chị em thì bây giờ đề tài chính là việc lo lắng cho vấn đề chăm sóc sức khỏe bà cụ. Thu đề nghị để nàng về Cần Thơ chăm lo cho bà cụ, việc học hành có thể để trễ lại một năm cũng không sao. Nhưng Mai không đồng ý Nàng định xuống lại Cần Thơ tìm cách thuyết phục mẹ nàng lên Sài Gòn để các con dễ dàng phụng dưỡng bà.

Mai nói với Thu:
“-Chị thủ thỉ thù thì với Má, thấy Má cũng xuôi xuôi. Cho nên chắc chị sẽ trở xuống Má lại một chuyến nữa. Giờ ở trên này nhờ em lo cho bé Tâm của anh chị một thời gian ngắn nữa. Chị nghĩ chị cũng sẽ tìm ra một người giúp việc chịu lên Sài Gòn lo công việc nhà cho anh chị, thì lúc đó em sẽ rãnh tay.”

Thu sốt sắng:
“Chị sắp xếp như vậy cũng ổn. Em dĩ nhiên phải phụ chị lo cho Bé Tâm và cả anh Danh nữa..”

Danh hơi giật mình khi nghe Thu nhắc tên mình trong đó, chàng liếc nhanh Thu rồi cười to:
“Ha ha ha...Anh lớn rồi, làm gì em lo?”

Mai cũng cười ghẹo em:
“Ừ, Anh Danh lớn rồi em lo cho ảnh cái gì?”

Thu lúng túng đỏ mặt:
“Em ...em.. “
Danh đở lời cho Thu:
“Ừ mà anh biết rồi, Thu nó nói là lo cho anh chuyện nấu nướng... ăn uống..”

Mai gật đầu đồng ý, nàng quay sang Thu::
“Ừ, không có em trong lúc này thì thực tình anh chị cũng lúng túng vì không có ai lo cho bé Tâm và chuyện ăn uống cho anh Danh.”

Thu đánh trống lãng:
“Thì chị em trong nhà mà chị...”

Nàng đứng dậy bồng bé Tâm. Thằng bé thấy mặt Thu thì nó nhoẻn miệng cười. Nụ cười của thằng bé trông thật ngây thơ. Mai cũng thấy vui vui trong lòng, nàng cười:
“Coi bộ thằng Tâm nó mến tay mến chân em rồi đó... Cô Thu mới bồng nó là nó đã nhận ra..coi kìa nó cười tươi không....”

Danh yên lặng nhìn hai chị em cười nói, chàng bỗng thấy cái không khí gia đình sao ấm áp lạ lùng. Danh nhủ thầm mình không thể làm kẻ phá hoại cái mái ấm này. Chàng đang làm cái hành động đi ngược với bản tính trung thực và thẳng thắn của chàng. Nhưng biết làm sao bây giờ, Danh thầm nghĩ. Chàng ngầm đồng ý với giải pháp của Thu và quyết định chôn dấu chuyện xảy ra trong đêm mưa bão tận trong cõi lòng chàng, như một bí mật giữa chàng và Thu, không bao giờ thổ lộ với ai...

Cho đến sáng thứ hai chàng đưa Mai ra bến xe để nàng xuống Cần Thơ lo sắp xếp việc đưa mẹ Mai lên Sài Gòn. Mai thích đi sớm nên khi nàng lên xe thì trời hảy còn sớm khi Danh quay lại nhà. Vừa bước vào ph*ng thì một bàn tay dịu dàng ôm lấy hông chàng. Rồi đôi môi nồng ấm của Thu khoá lấy môi miệng chàng. Danh cũng ghì lấy người con gái, vòng tay khát khao của chàng ôm chặt cái thân thể nóng bỏng yêu kiều . Cả hai quấn quít nhau trong nụ hôn của nhớ nhung.

Danh nới lỏng vòng tay, bàn tay chàng luồn vào trong cái áo ngủ. Cổ họng Danh khô khốc. Vú Thu ngồn ngộn căng đầy nóng ấm. Danh rít lên tiếng của con thú dữ, chàng giựt phăng cái áo và sững sờ ngắm hai gò bồng đảo căng tròn phập phồng trong từng hơi htở gấp gáp của Thu. Danh cúi xuống. Chàng cắn, nút hai cái núm vú lúc nào cũng khiêu khích môi miệng chàng. Thu ngửa cổ rên rĩ:
“-Anh Danh ...anh Danh...”

Danh gầm gừ trong cổ họng chàng kéo tuột cái quần lót nhỏ trên người Thu, rồi tay kia chàng giựt tung áo quần trên người chàng.. Danh đè Thu sát vách tường. Môi chàng gắn chặt trên vú Thu. trong lúc hai tay cởi tung vướng víu còn lại. Cặt Danh bung ra phía trước, cứng thẳng . Thu với tay xuống, nàng đưa cặt chàng vào với cái l. nóng bỏng vì thèm khát của nàng. Danh đẩy mông tới. Thu hự nhỏ một tiếng vì cặt Danh đẩy sâu trong l., cặt đi vào l. không chút khó khăn.

l. Thu êm đềm mở ra ôm trọn cặt Danh. Thu thấy Danh hơi rùng người xuống. Chàng khởi sự nắc l. dữ dội, người Thu giựt tung trong từng cú thúc. Thu rít lên vì cái cảm giác tê điếng dồn dập dữ dội trong từng cái nẩy người của Danh. Nàng bấu lấy vai chàng, quặp đùi trên hông chàng, dựa lưng vào vách, nàng cho Danh tha hồ chơi cái l. hừng hực lửa của nàng.

Ðược một lúc Danh bế bỗng Thu vào ph*ng của nàng. Chàng đè nàng trên cái giường nhỏ. Ðầu tóc Thu xỏa tung rũ rượi, vú Thu dang ra giựt nẫy trong những cú dập đến tơi tả l.. Danh xoay người Thu lại, chàng kéo cái mông tròn trĩnh của nàng về phía mình. Tay chàng vuốt ve làn da mướt mịn, chàng đẩy cặt vào l.. Danh phủ lên người nàng, chan2g lại dâp thúc. Tiếng cặt chạm vào cái l. ướt đẩm nước nghe nhóp nhép thật dâm đãng. Tay Danh vòng ra phía trước bóp nắn vuốt ve hai bầu vú đong đưa mời mọc.

Danh rít lên tiếng kêu thỏa mãn. Chàng lại lật người Thu xuống, đè nàng xuống giường . Danh cắn Thu khắp người nàng. Vú căng mịn màng. Hai núm vú nâu hồng. Cái bụng nhỏ yêu kiều. Và cái l. nồng ấm của chàng. Danh vạch hai mép l., Cái khe lạch nhỏ hồng xinh xinh, cái hột le phập phồng vì bị vùi dập tơi tả. Danh chụp môi xuống, lưỡi chàng xoay trên cái hột le đang chờ đón bão tình. Môi chàng mấp, chàng nút dữ dội. Thu rú lên:
“Anh ơơơiiiii....sưưươớớớngggg emmm...”

Danh chồm lên chàng lại đâm cặt vào l.. Kéo Thu xoay lại mặt đối mặt, cặt êm đềm cọ sát l., chàng cho Thu lấy lại nhịp thở. Danh cắn nhẹ lên bờ môi đỏ thắm lửa tình:
“Anh nhớ em chết được...”

Thu cười nũng nịu:
“Anh này....yêu em kiểu gì mà dữ dội quá vậy ..”

Danh vò vú Thu trong lòng bàn tay:
“Anh thèm đ*o cái l. nóng bỏng chật cứng của em quá..”

Thu mắc cỡ trong những lời lẽ dâm tình của chàng:
“Anh này...nói cái gì...”

Danh lại mơn mang hai cái núm vú nhọn căng, giọng chàng dâm dật:
“- Anh thèm đ*o l. em... anh thèm đụ l. em...anh thèm nắc l. em... Nói anh nghe đi em có thèm cặt anh đ*o l. không?”

Thu lại mắc cở:
“-Cái anh này...”
Danh nhấp nhẹ rướn cặt sâu trong l. , đẩy người Thu cong ưỡng:
“Nói anh nghe đi...”

Danh nhấp thúc cặt dữ dội , tay chàng vờn trên hai bầu vú cong cớn, rồi Danh lại kéo cặt ra. Chàng xoay người xuống nút cái l. ướt át dâm tình. Hai mép l. giờ như hai cánh hoa đã mở, ướt nóng. Danh mấp nhẹ môi lên đó, lưỡi chàng kéo dài sâu trên phần da thịt mềm êm hấp dẫn. Nàng giựt người trong từng cú liếm của chàng. Hết mép l. bên này, lưỡi chàng chạy qua mép bên kia. Rồi trở lên cái hột le mọng căng hết cỡ. Thu như muốn nổ tung trong đầu, nàng bắt đầu thấm mùi dâm dật của Danh, nàng rên rĩ những tiếng con cái gọi đực:
“Anh ơi...em thèm cặt anh đ*o l. quá anh ơơoiiiii”

Danh gầm gừ:
“Emmm thèm làm sao?”

Thu diễn tả nhớ nhung:
“Em thèm cặt anh to, cứng... cọ l. em... đụ l. em tơi tả... đụ nát l. em luôn đi anh ơơơiiii”

Danh nút cái hột le chùn chụt làm Thu nẩy người rú lên:
“Anh ơi...cái lưỡi của anh ...”

Danh hôn lên l. Thu, vừa nút vừa hỏi:
“Cái lưỡi anh ...làm sao??”
Thu ưỡng cong vú:
“Em nhớ...em thèm.. cái lưỡi anh liếm...cái lưỡi.. anh nút..nút. nút l. sướng chết được anh ơi..”
Danh chồm lên, cặt chàng đút sâu trong cái l. nóng mà ướt át của nàng. Chàng nghe nỗi tê sướng từ cặt chàng lan ngập khắp người. Danh dập nhanh, thúc mạnh, người Thu cứ nẩy tung lên. Chàng dập càng lúc càng dữ dội. Chàng nghe Thu rên rĩ, chàng cảm thấy mấy cái móng tay nàng bấu nghiến trên lưng chàng. Trời đất như đảo tung trong từng cái dập từng cái thúc của cặt trong cái l. tuyệt vời của nàng. Chàng nghe cái sung sướng òa vỡ. Danh rướn người sâu.. thật sâu. Cặt chàng vươn chạm tới đáy l. nàng. Danh rùng mình. nỗi sung sướng của tột đĩnh oà vỡ trong từng cái co thắt của l. nàng...

Danh tia bắn hết những yêu đương của chàng vào trong Thu. Danh không còn suy nghĩ được gì nữa. Chàng chỉ muốn hoà nhập vào Thu...cho hai cơ thể trở thành một...trong yêu thương..
Ðê mê, tê tái...chàng và nàng trần truồng ghì chặt nhau trong cái rung động ghê gớm của cơn bão tình... 

Sáng hôm sau , trong lúc làm việc Danh nhận được điện thoại của Mai gọi từ Cần Thơ. Mai báo tin vui là mẹ nàng đã đồng ý dọn lên Sài Gòn hầu tránh cho con cái phải cực nhọc lên xuống chăm sóc bà. Nàng cũng tìm ra người giúp việc mới. Công việc thu xếp cho mẹ nàng và Nhàn, tên cô gái giúp việc, lên Sài Gòn cũng mất ít nhất một tuần. Mai bàn với Danh về việc sắp xếp lại ph*ng ốc trong nhà. Nàng và Danh nhanh mèong đồng ý về những dự tính mới.

Khi lướt nhanh qua việc chỗ ngủ của mọi người trong nhà với Mai, Danh nhớ đến những lần ân ái bốc lửa với Thu ở nhiều nơi trong nhà. Danh cũng không bao giờ nghĩ rằng cuộc tình giữa chàng và Thu lại cuốn hai người đi vào cơn bão lốc tội lỗi như vậy. Danh xưa nay vẫn sống đời sống đạo đức, trọng nhân cách và tình nghĩa vợ chồng. Chính vì vậy mà Mai tin tưởng gần như tuyệt đối nơi chàng và không bao giờ ngờ rằng chàng dan díu với em gái ruột của mình. Vậy mới biết sức mạnh cám dỗ của xác thịt, Danh nghĩ thầm. Chàng đang nhớ đến da thịt bốc lửa, tươi mát hấp dẫn của Thu... Danh bỗng muốn biến một tuần trong lúc Mai vắng nhà trở thành tuần trăng mật của chàng và Thu. Chàng tự nhiên trở thành một kẻ nói dối trơn tru với Mai:
“Em à, có lẽ anh xin phép nghỉ mấy ngày để sắp xếp, trông coi việc sửa sang lại ph*ng ốc để má, em và Nhàn về thì mình đã chuẩn bị sẵn sàng..”
Mai trả lời trong điện thoại:
“Tùy ý anh, anh lo chuyện đó dùm em..”

Danh nói chuyện xong với Mai, chàng đột nhiên chỉ muốn về với Thu. Danh xâm xâm bước lên ph*ng hành chánh. Chàng xin nghỉ bốn ngày lo việc gia đình. Tim Danh đập nhanh trong kích thích khi nghĩ đến khoảng thời gian chàng sắp chia xẻ trọn vẹn với Thu.
Danh ghé ngang cái kios bán hoa. Chàng mua một tá hoa hồng nhung....


Ánh mắt Thu sáng long lanh khi Danh tặng nàng bó hoa hồng đỏ thẳm cùng ánh mắt tràn ngập yêu đương của chàng. Rồi cũng ánh mắt đó bỗng trở nên tình tứ đẩy đưa khi Danh báo cho Thu biết chàng sẽ nghĩ phép bốn ngày ..
“-Ðể chỉ ở nhà ôm em..”

Danh vừa hôn lên đôi mắt nai tơ của Thu vừa thầm thì với nàng. Thu nép sát vào người
Danh, vòng tay của nàng ôm siết lấy người tình.
“-Anh này ...anh này ..”

Danh nâng cái cằm thon nhỏ chàng cúi xuống môi Thu trong nụ hôn ngọt ngào. Thu lăng xăng lo cơm chiều, rồi tắm rửa cho bé Tâm. Nàng cho bé Tâm bú sữa rồi ru thằng bé ngủ trong khi chàng bình thản lướt qua một số tin tức thời sự trên tờ báo Chính Luận. Tình hình có vẻ biến đổi không thuận lợi cho miền Nam sau khi ký kết hiêp định Paris. Phe miền Bắc đang lơị dụng tình thế của quân lực Mỹ triệt thoái hoàn toàn khỏi Việt Nam để tổ chức tấn công. Quốc hôi Mỹ không thông qua viện trợ quân sự... Danh lẩm bẩm kiểu này phe ta đi đứt...Chàng vừa bỏ tờ báo xuống thì thấy Thu đứng trước mặt, nàng hỏi:
“-Anh xem báo có tin tức gì mà mê mải...không nhớ em hả?”
Danh vòng tay ôm Thu vào lòng, đầu chàng dựa vào vú Thu êm đềm:
“Ừ..tình hình đánh nhau có nhiều chuyển biến ...mà kệ ...Em đi tắm vớí anh không?”
Thu dẫy nẫy:
“Tắm chung hả...không chịu đâu...anh tắm trước đi..”

Danh với tay cởi mấy cái nút áo của Thu, giọng chàng lả lơi:
“-Em cưng. Còn chỗ nào trên người em anh chưa hôn chỉ cho anh xem...tắm chung có gì đâu mà mắc cở..”
Thu đấm thùm thụp trên lưng Danh:
“-Anh này... dữ lắm nè...”

Danh đứng dậy, chàng kéo tay Thu vào buồng tắm. Danh cởi áo Thu, hai bầu vú căng trắng vươn cao khiêu khích trong ánh mắt thèm muốn của chàng. Danh cúi xuống kéo nhẹ cái quần bằng lụa trắng ...cặp đùi thon dài nõn nà...e ấp ở giữa khu tam giác kín là mảng lông đen xoăn xoắn mượt mà che kín khe động đào nguyên. Danh thoát y theo. Nước mát mơn man trên da thịt trần truồng của chàng và nàng. Danh hôn lên môi Thu, tay chàng vò nắn hai bầu vú con gái mịn màng. Chàng vòng ra sau lưng Thu, ngắm tay chàng đang nắn bóp nhuyễn nhừ hai gò bồng đảo. Thu rên nhỏ trong miệng, nàng cũng đang nhìn tay chàng vờn lượn dâm dật trên hai núm vú. Thu vòng tay ra sau, tay nàng ôm cặt Danh vuốt ve lên xuống. Danh ưỡng mông, một tay Danh mò xuống l. nàng. Danh đẩy ngón tay chàng vào sâu trong l.. Chàng hơi rùng mình trong kích thích vì cái cảm giác chật chội nóng ấm trong l. Thu. Danh với tay lấy cục xà bông thơm. Chàng xoa nhẹ trên da thịt nàng. Bọt xà bông trắng thơm man mát. Bàn tay Danh trơn tuột vuốt ve khắp người Thu, không còn chỗ nào mà tay Danh chưa bóp nắn. Thu bị kích thích bởi những cái vuốt nắn, nàng xoay người lại ngắm cặt Danh. Hai bàn tay thon nhỏ nhắn của nàng ôm tròn theo thân cặt no tròn cương cứng của Danh. Nàng vuốt ve cặt chàng say đắm rồi cúi xuống hôn nhẹ lên đầu cặt. Danh kéo Thu lên, chàng nói nhỏ:
“-Ðể anh tắm cho em sạch xà bông ...bọn mình vào ph*ng đi em...”

Danh quấn người Thu vào trong tấm khắn bông trắng. Chàng bế bỗng nàng vào ph*ng ngủ. Vừa vào ph*ng thì Thu đã tháo tung cái khăn tắm. Nàng quỳ xuống...môi miêng nàng ở ngay trên cặt cứng ngắt của Danh. Thu ngước mắt nhìn lên, ánh mắt nàng vừa dâm dật vừa say đắm. Nàng cong lưỡi liếm cái đầu cặt đỏ hồng bóng lưỡng của chàng.
Lưỡi Thu vờn vờn trên đầu cặt. Danh mê đắm nhìn người yêu đang liếm láp cặt như con mèo nhỏ lè lưỡi liếm sữa ngon. Không báo trước Thu chụp miệng nàng lên cặt Danh nàng nút cặt mê tơi. Danh nẫy người, đầu cặt chàng đang được Thu liếm nút trong môi miệng. Cái cảm giác này ít khi chàng được có....Mai hiếm khi mút cặt chàng vì cặt chàng to cứng nàng không ngậm nỗi...nhưng Thu thì khác, Thu mở miệng mút trọn cặt ...nàng kéo lên xuống...Danh sướng ngất..chàng rên:
”-Nữa đi em cưng...”

Chàng ngả người trên giường. Thu với theo, nàng ngả theo Danh. Chỉ một cái kéo nhẹ, Thu nằm úp lên người Danh. Chàng tìm l. nàng, nàng tìm cặt chàng. Hai tay Danh banh hai mép l., chàng đẩy lưỡi vào ngoáy nhẹ nhàng. l. con gái nồng nàn ướt át. Danh nút. liếm, môi chàng mấp trên phần da thịt gợi cảm nhất của người tình. Ở đầu kia Thu cũng say sưa vuốt ve cặt chàng. Lưỡi nàng cong cớn chạy lên xuống trên cặt cứng ngắt, chạy vòng vòng trên cái vòng khất cong cong trên cái khe giữa đầu cặt. Tay nàng vân vê mơn trớn hai hòn dái tròn căng của Danh. Nàng vùi mặt trên cặt Danh, nàng um ư những tiếng rên của mèo cái rượng đực. Mông Thu nhấp nhô giựt nẫy theo từng cú liếm ghê ghớm của lưỡi Danh. Nàng rên rĩ:
“Em chịu cái dâm của anh quá anh ơi...”

Danh nhỗm dậy :
“Nằm ngửa ra đi em, cho anh phục vụ ái phi của anh...”

Thu dang hai tay tênh hênh vú l. :
“-Của anh hết đó.. cắn em đi...”

Danh chồm lên người Thu, chàng nút trọn cái bầu vú tròn trĩnh. Răng chàng vuốt trên gò vú rồi nhay nhay trên cái núm vú nhọn căng. hết bầu vú này chàng nhảy vội sang bên kia. Tay chàng tìm xuống cứa l. ướt át, đâm sâu vào trong. Thu rướn người trong tê sướng. Vú nàng đang bị cắn tơi tả trong khi ngón tay quáí quỷ của Danh mò sâu trong l. nàng, chàng như biết hết góc cạnh trong đó...cái ngón tay mân mê vuốt ve trong thành l..... đ.ng tới những điễm tê dại... làm nàng phải ưỡng cong giựt nẫy người trong từng cái tê điếng của cảm giác. Danh cắn mê tơi vú ...ngón tay Danh chơi tơi tả l. . Rồi như chưa thỏa mãn. Chàng xoay người nàng lại chàng cắn trên cái lưng thon trắng ....cắn trên cái mông trắng trẻo,tròn trĩnh khêu gợi của nàng. Thu cứ phải uốn éo vặn vẹo người trong từng cái cắn nhay, liếm, nút, mấp của chàng. Thu rên rĩ:
“Ui ui da ư ư ư iui ...chết emmmmm anh ơiiiiiiii”
Danh lại lật Thu ngửa ra. Chàng cắn lên hai làn da đùi non trắng nỏn nà làm Thu phải rú lên:
“A...a..a.a. Anh ơơơiiiiiii..””
Danh dang hai mép l..... môi chàng chụp xuống...miệng chàng phủ trọn cái l. con gái. Thu nẫy cong l. lên, nàng ôm ghì đầu chàng. Danh. Danh dùng lưỡi chơi sâu trong khe, vờn ngoài mép, chàng mút cái hột le căng tròn hồng hồng dễ thương của nàng. Lưỡi chàng đánh trên đầu hột le, vờn xung quanh cái vùng mềm hồng làm nàng cứ rú cứ rên:
“Anh ơi đ*o l. em đi anh, cho cặt anh đụ l. em đi anh...”

Danh biết người tình đã tê điếng trong sung sướng. Chàng ngồi dậy dang cặp đùi thon, l. phập phồng chờ cặt, chàng kê đầu cặt vào cái khe động hồng ướt át...chỉ ấn nhẹ là cật chàng đâm ngập trong l.. Thu rên:
“Em nhớ... em thèm cặt anh quá..”

Danh nhấp êm đềm, hai tay chàng vòng lên hai bầu vú đang tung theo nhịp nhấp, chàng bóp nắn hai vú êm mịn màng...lâu lâu chàng xoay xoay hai cái núm vú nhọn . Cứ như vậy chàng dập l. Thu ..bóp vú Thu . Thu chịu kiểu chơi của chàng , nàng dang hai tay quíu trên giường, gồng mình trong tê dại.

Rồi Danh đổi thế, chàng xoay mình ra phía sau Thu, cặt chàng vẫn cứ đeo cứng trong l., Danh ôm đùi Thu dơ lên cao, l. Thu mở rộng ra, chàng thúc cặt từ phía sau. Chàng cắn lên lưng nàng, vùi mặt vào da thịt con gái tươi mát của nàng. Danh thúc nàng tơi tả...l. ướt át dâm tình...l. xiết chặt lấy cặt trong từng cái rút ra dập vào...

Danh mê tơi dập cái l. con gái.. cái l. trinh nàng dâng hiến cho chàng... l. chịu dâm... l. sẵn sàng thỏa mãn chàng trong từng kiểu chơi dâm dục nhất...l. lúc nào cũng ướt át nước dâm rỉ rả, làm cặt ra vào êm như nhung mà chật cứng như l. gái trinh. Danh cắn lên lưng người yêu, chàng ngưng lại nhịp chơi nói với người tình:
“Em leo lên anh đi...”

Thu ngoan ngoãn nghe lời nàng ngồi trên bụng Danh, giọng Danh dâm dật:
“Kéo cặt vào l. em đi...”

Thu nhổm người, nàng cúi xuống nắm cặt chàng đưa vào cái khe nóng ướt của l. nàng. Thu xuýt xoa khi nhìn cặt lút sâu trong l. nàng. Thu nhấp ngưới theo nhịp thúc cùa Danh. Chàng với hai tay lên nâng niu hai cặp vú yêu kiều, mắt chàng say đắm ngắm nhìn cái đẹp tuyệt mỹ của vú người yêu...cái đường cong tròn đầy, hai núm vú nâu nâu hồng nhọn hoắt. chàng bóp, nắn trong tay cái mịn màng , mềm mại, săn chắc của hai gò bồng đảo...trong khi cặt chàng vẫn cọ sát không ngừng nghỉ trong cái khe sướng nóng bỏng của l. nàng. Thu vươn vú ưởng cao cho chàng tha hồ nắn bóp, tha hồ chiêm ngưỡng....cho đến khi Danh thỏa mãn, chàng đè Thu ngửa ra, lần này Danh thúc dập l. những cú thúc dữ dội ...cặt đâm sâu.. đâm nghiêng ... đâm lên trên ... đâm xuống dưới...cặt dập mạnh làm Thu cứ rướng cong người quằn quại trong từng cú dâp...
Nàng bấu lưng Danh năn nỉ:
“-Cho em đi anh....em têêêêê quááá rồi...”

Danh gầm gừ chàng nhấp nhanh dập xuống rồi rướn người phủ lên Thu. Cặt chàng đâm sâu vào tận đáy cái l. nóng hừng hực lửa của nàng. Chàng tưới lên đó cái nước mát của tình yêu. Thu rùng mình trong sung sướng ..nàng đang cảm nhận từng cái rung giật của cặt chàng trong l. nàng. Thu ghì lấy người yêu. Nàng nhắm mắt nhận cái nụ hôn ấm áp của chàng. Không còn một khe hở ...không còn một phân cách nào giửa da thịt của chàng và nàng... Và bây giờ trong cái nụ hôn say sưa đó chàng và nàng đang nối liền với nhau trong nhịp thở...

Thu ngủ mê man, tay chân nàng rả rời trong tê dại. Khi thức dậy, trời đã gần sáng, Thu mĩm cười khi thấy Danh đang vùi mặt vào vú nàng say sưa ngủ, gương mặt đẹp trai của chàng tràn đầy sự thỏa mãn. Thu ôm đầu người tình, vầng trán rộng phẳng của chàng áp sát trên da thịt mềm mại của vú Thu. Danh cọ quậy người rồi mở mắt, chàng vòng tay ghì người con gái vào lòng. Thu lại rúc người trong vòng tay chàng như tìm cái ấm áp của đàn ông một sự che chở ấm cúng. Vú Thu chạm vào ***g ngực săn chắc nở nang của Danh. Cái cảm giác tê tê trên đầu vú bị cắn nút liếm tơi bời tối hôm qua vẫn còn đó, nàng hơi rùng mình vì những thần kinh cảm gíác lại bị đánh thức. Thu vừa định ôm ghì người tình thì hai núm vú nàng lại bị nút. Danh vờn vờn đầu lưỡi trên hai núm nâu tròn vừa ...phàn nàn:
“-Hễ anh thấy em là y như anh muốn đè em ra nút hai cái núm vú nhọn căng này..um mmm umm sao mà nó khiêu khích quá vậy em cưng?”

Thu khúc khích cười, giọng nàng nũng nịu:
“Anh này... dâm quá trời..”

Danh lại càng dâm dật:
“Mà em mặc gì sao anh cũng thấy hai núm vú em muốn đâm thũng áo vậy....”

Tay chàng bóp nắn hai bầu vú tròn trĩnh căng trắng, chàng lại thầm thì:
“Còn hai gò bồng đảo này thì sao mà no tròn, sao mà căng, sao mà êm, sao mà mịn màng quá vậy cưng ..”

Thu rúm người trong bàn tay điệu nghệ của chàng bác sĩ trẻ, nàng rên:
“-..Em cho anh hết đó..”
Danh hỏi nhỏ:
“-Em thích anh... làm gì vú em..”

Thu lả lơi:
“Em thích anh cắn... thích anh liếm ...thích anh nút hai núm vú... thích anh bóp ...anh vò ... anh xoa... ui.. ui.. ui ôô...anh này ..anh này ..cái tay ..cái miệng... cái lưỡi anh... anh nút dâm quá anh ơi..”

Trong lúc Thu nói thì Danh vầy vò vú nàng tơi bời. Hai vú nàng hồng hồng dấu răng chàng cắn ngập trên đó. Môi Danh vuốt hai núm vú làm cái núm vú ướt nước miếng chàng. Cái cảm giác hai núm vú mềm ấm nho nhỏ xinh xinh căng căng trong môi lưỡi say sưa nút liếm làm cặt Danh căng cứng. Tay Thu mon men xuống vuốt ve cặt người tình, nàng nũng nịu đòi yêu:
“Anh ơi...cho em nữa đi..”

Danh nút lên hai núm vú nghe tiếng chùn chụt, chàng ùm ừ:
“Cho cặt vào l. gái trinh của anh đi..”

Thu rít lên trong cuống họng, nàng kéo cặt vào cái l. còn ướt át, còn tê điếng bỡi cơn bão ái ân mà lửa ham muốn cứ vẩn còn hừng hực trong đó...

Danh kéo ghì mông nàng sát lại, mặt đối mặt chàng đụ êm ả cái l. con gái ướt mẹp nước dâm, cặt chàng được l. ôm ấp nóng ấm. Danh thầm thì:
“-l. em tuyệt vời quá em ơi ..”

Thu rên rĩ tiếng con mèo nhỏ:
“Nói em nghe đi..l. em làm sao..?”

Danh cắn lên đôi môi hồng dầy dâm dật, chàng tiếp tục:
“l. trinh của anh .. ôi l. chật cứng ... mà lúc nào sao l. em cũng ướt át dâm đãng vậy em...nghe nè ....em có nghe tiếng cặt cọ l. ướt của em không?”

Thu nhấp nẫy mông, tiếng cặt cọ l. nghe nhóp nhép thật êm tai:
“Dạ..mà anh thích yêu l. ướt của em không?”

Danh cắn lên cái cằm thon nhỏ:
“Lúc nào anh cũng muốn đè em ra đ*o l. ướt, l. dâm của anh...”

Thu nồng nàn tình tứ:
“l. trinh của em...cho anh hết...anh đ*o..anh đ..anh liếm...sướng quá anh ơi..”

Danh thầm thì chia sẻ cái sung sướng của mình cho người tình:
“Ừ ừ ...anh nhớ trọn đời anh, cái đêm em cho anh phá trinh em...

Danh rướn người nhầp l. dữ dội...cái hồi ức về đêm mưa gió bão bùng đưa người con gái còn trinh đến trong vòng tay của chàng...làm chàng phấn khích..giọng chàng gấp gáp:
“Em ơi...l. của em lúc nào cũng như gái còn trinh...chật cứng ...đéo sướng chết cặt được em ơi...Em có sướng không...”

Thu hổn hển thở , nàng rên rĩ theo:
“Cặt anh to.cứng .. nong cái l. trinh của em... tê lắm anh ơiiii”

Nàng chồm người lên ngồi lên cặt, hai tay chống lên hai bên ngực Danh, vú Thu tròn tĩnh đong đưa khiêu khích trên mặt Danh. Chàng chỉ hơi nhốm đầu lên là hai núm vú nàng đã lút sâu trong môi miệng. Danh nút chùn chụt ngon lành như con nít bú sữa mẹ. Thu cọ sát mê đắm trên cặt cương cứng, vú nàng đang được hai tay Danh vò nắn tả tơi...thêm cái cảm giác tê tê như điện giựt nhè nhẹ trên hai núm vú ...Thu mê tơi trong từng cái cọ sát....

Nàng ưỡng người ra sau vú Thu vươn cao gương mặt nàng là đắm say của đê mê da thịt...Danh ngồi lên ôm lấy người con gái, vùi mặt chàng trong hai bầu vú mềm trắng, chàng khẻ đẩy Thu ngửa ra sau cho vú cong cớn ưỡng cao thêm. Nàng chống tay ra sau phô bày trọn vẹn cái khiêu khích dâm đãng của hai gò vú to đầy. Danh vuốt hai tay từ cái eo thon chạy lên đè trên hai bầu vú làm Thu bị kích thích dữ tợn, nàng kéo mông nhấp l. vào cặt. Vú cong cớn bị vùi dập tơi bời, l. ướt át cọ sát cặt nẩy lửa..nàng thấy tê dại lan khắp người như những con sóng lớn...từng cơn từng cơn ... ào ào đổ tới...càng lúc càng dữ tợn...nàng nghe nỗi sung sướng òa vỡ..Thu vòng tay ôm ghì Danh. Nàng run rẫy trong từng cái co thắt trong l....Nàng cảm thấy cái vòng tay ôm êm đềm của chàng như con thuyền kéo nàng từ từ ra khỏi cái vùng sóng động bão bùng ghê ghớm của tột đỉnh ái ân...Chàng nhẹ nhàng đặt nàng nằm xuống...cặt chàng nóng ấm căng cứng vẫn còn trong cái l. tê điếng của nàng..Hai thân thể trần truồng vẫn quấn nhau không rời....


Danh lui hui sắp xếp lại mấy căn ph*ng trong lúc Thu lo cho bé Tâm ăn uống. Trưa đến nàng lo đi chợ nấu ăn cho chàng, Danh có cảm tưởng Thu như người vợ đảm đang chăm sóc gia đình. Chàng gọi ông thợ sữa chữa nhà cửa để ngăn thêm một căn ph*ng nhỏ cho Nhàn. Công việc sắp xếp lại ph*ng ốc coi như tạm ổn. Ðầu óc Danh bây giờ lại lương vươn chuyện tối nay với Thu...Hình như da thịt chàng lúc nào cũng cháy nóng lửa ái ân với người con gái. Chàng chờ Thu đi chợ về, thầm nhủ trong lòng không để lãng phí thì giờ chàng và nàng bên nhau vào việc nấu nướng ăn uống thường nhật như vậy.

Khi Thu về tới nhà, chàng ôm nàng vào lòng. Tay chàng ôm trọn hai bầu vú lẳng lơ:
“Không cho em đi chợ...khỏi nấu nướng...anh đi mua cái gì về ăn được rồi...em ở nhà với anh... để anh hôn em..”

Thu cười khúc khích:
“-Anh này...ham quá...còn cái tay này ...hư quá đi...buông em ra ..em còn nấu ăn cho anh..”

Danh rúc lên cái cổ cao trắng thanh tú của nàng:
“- Cục cưng của anh..anh yêu em quá đi mất...”

Tối hôm đó chàng không cho nàng nấu nướng, chỉ dặn nàng lo cho bé Tâm tắm rửa ăn uống. Danh nhảy lên xe mua thức ăn tối. Chàng trở về thật nhanh vì đã điện thoại dặn nhà hàng chuẩn bị trước. Danh bày thức ăn ra bàn, thắp ngọn đèn cầy đỏ, hai ly rượu chát, chàng nháy mắt tình tứ:
“Em còn nhớ đêm mưa ...tắt điện không..?”

Thu ôm chàng ở phiá sau, người nàng ấm áp dựa vào chàng:
“Em làm sao quên được hả anh?”

Danh kéo ghế :
“Mời ái phi ngồi..”

Hai người vừa ăn vừa ngắm nhau. Những câu nói không còn quan trọng chỉ còn cái giao cảm cùng tần số của hai ánh mắt say sưa .Nàng há miệng nhận thức ăn từ đũa chàng rồi chàng lại cười vui như con nít khi được người đẹp đút mớm. Ly rượu chát làm hồng da mặt người con gái. Lửa tình bốc cao cháy rực. Danh đứng dậy bế bỗng Thu về ph*ng. Da thịt con gái thơm nhè nhẹ xông lên Danh, chàng rúc mặt lên cổ nàng. Hai vòng tay nuột nà ôm cứng trên cổ chàng, nàng hôn lên môi chàng.

Danh đặt cô em vợ nõn nà xuống cái giường rộng. Chàng cởi tung cái áo trên người. Phần trên cơ thể Danh là cái đẹp sung mãn của đàn ông. Danh học võ gia truyền từ nhỏ với ông nội chàng, sau này chàng còn lấy thêm lớp học Nhu đạo ở Sài Gòn . Cho nên khi cởi áo, Danh phô bày cái khuôn ngực rộng rắn chắc, cái bụng cuồn cuộn bắp thịt. Chàng cúi xuống Thu, tay chàng nhẹ nhàng cởi từng cái nút áo. Da thịt nàng trắng hồng thơm hương con gái. Chàng vòng tay ra sau, cởi cái nịt vú. Ðã yêu Thu bao nhiêu lần nhưng mỗi lần cởi áo nàng, Danh vẫn phải nín thở vì cái khiêu khích, cái tròn căng, cái mịn màng, cái trắng trẻo của hai gò bồng đảo. Cổ họng Danh như khô đi trong khoãnh khắc, chàng nuốt nước miếng. Hai tay Danh chạm nhẹ lên hai cái núm vú tươi nâu hồng tênh hênh trên bầu vú chờ đón chàng. Nàng hơi cong người trong cái đ.ng chạm nhẹ nhàng đó.

Hai vòng tay trắng nõn nà lại dơ lên cao mời mọc. Danh xà xuống ngực chàng chạm trên hai vú nàng. Danh hôn lên môi Thu, lưỡi chàng và nàng gắn chặt, quấn quít nước miếng ngọt ngào.
Chàng rời đôi môi mọng đỏ. Môi chàng lướt xuống cái vùng cổ cao trắng, chạy lên cái trái tai xinh xắn. Danh mấp nhẹ liếm nhẹ ở đó làm Thu rúm người trong nhột nhạt. Nàng rên:
“Anh ...anh.. nhột em”

Danh ùm ừ chàng thấy tình yêu trong lòng chàng với người con gái trong vòng tay ngập tràn trong tim chàng. Khi xoay mặt qua để hôn Thu, ánh mắt chàng đột nhiên bắt gặp ánh mắt của Mai trong tấm hình chàng và Mai chụp chung khi mới kết hôn. Danh ôm ghì Thu trong tay, chàng bỗng thấy cái nghịch cảnh giữa hai người lại hiện ra. Tim Danh nhói đau.
Danh thầm thì hỏi Thu:
“Em ơi sao em lại cho anh hết cái trinh nguyên của em..”

Thu hôn lên môi chàng:
“Em mê anh từ hồi em mới gặp anh ..”
Danh ngạc nhiên:
“Vậy à...em gặp anh ..mê anh cái gì.?”
Thu khúc khích:
“-Em mê ông anh rễ đẹp trai, học giỏi, lịch sự, thương vợ thương con..”
Danh ghẹo nàng:
“Còn gì nữa nói cho anh nghe hết cho anh sướng lỗ tai anh coi”

Thu mơ màng:
“-Còn nữa..cáí hôm em thấy anh yêu chị Mai...em không ngủ được...em chỉ thèm được anh yêu giống như chị Mai vậy..”

Danh tuột cái quần của Thu xuống, nàng trần truồng dưới ánh đèn ngủ, thân thể thần vệ nữ đẹp hoang dại:
“Em nhìn thấy anh yêu chị Mai hồi nào?”

Danh thở gấp trong kích thích. Chàng vừa vuốt ve trên mảng lông l. nho nhỏ xoăn trên mép l. nàng vừa hỏi dồn...

Danh cắn lên vú Thu, mặt chàng vùi vào giữa cái rãnh sâu giữa hai bầu vú to tròn. Danh cắn nhay nhay làn da mịn màng trắng muốt, chàng ầm ừ:
“-Em thấy anh làm gì chị Mai..”

Thu rướng cong người:
“Ui da... Ðể em nói anh nghe..”

Danh lại nút hai núm vú, lưỡi chàng chạm vào hai núm hồng êm ả:
“Ừ kể hết cho anh nghe ..không thì anh cắn tơi tả vú..”

Thu cười khúc khích:
“Anh này..anh này... Mà anh nhớ cái hôm anh xuống nhà thăm Má sau khi anh lấy chị Mai không..”

Danh lướt môi xuống cái bụng trắng, chàng áp mặt xuống đó, trả lời:
“-Ừ anh có nhớ...hôm đó lần thứ ba anh gặp cô em vợ dễ thương của anh..”

Thu lại cười khúc khích:
“-Anh này ...xạo hoài..mà anh nhớ cũng đúng. Hôm đó là lần thứ ba anh gặp em.”

Giọng Thu mơ màng, nàng len tay vào mái tóc bồng bềnh nghệ sĩ của chàng:
“-Anh không để ý tới em nhưng em để ý tới anh..”

Danh vuốt ve mấy sợi lông xoăn xoắn dễ thương phía trên l. Thu, giọng chàng nghịch ngợm:
“-À ha..dám để ý tới anh lúc còn nhỏ xíu vậy hả..”

Thu lại cười khúc khích, giọng cười của nàng nghe như tiếng chuông nhỏ reo vui:
“-Em mười bảy rồi chớ bộ..”

Danh mân mê mấy ngón tay xuống sâu hơn, tay chàng nhẹ nhàng như bướm vờn hoa trên hai mép l. ướt át:
“Ừ vậy hả...mà sao hồi đó anh không biết em đẹp như vầy hả.”

Thu cong đôi môi đỏ, giọng nàng nũng nịu:
“-Anh này tham lam, hồi đó anh mới lấy chị Mai, anh đâu thèm để ý tới ai ngoài chỉ..”

Danh chăm chú ngắm nhìn mấy ngón tay chàng đang mân mê hai mép l. tươi mát, ngón tay chàng lách vào cái khe nhỏ giữa hai cánh hoa ..Thu cong người:
“Uiui anh ơi...”

Danh đẩy sâu ngón tay chàng lút vào trong :
“-Nói tiếp cho anh nghe...rồi sao nữa?”

Giọng Thu dâm dật:
“Em thấy anh chị yêu nhau...trong ph*ng’
Danh đẩy ngón tay sâu trong l. Thu, chàng cảm thấy cái nóng ấm ướt át hừng hực trong đó, giọng chàng bị kích thích bởi cái vụng trộm trong chuyện Thu kể:
“-Làm sao em nhìn thấy được...anh chị yêu nhau đâu có để cửa mở ..”

Thu rướn cong l. trong cái vuốt ve ra vào từ ngón tay dâm đãng của Danh, nàng tiếp tục:
“Tại anh không biết..ph*ng em kế ngay ph*ng anh chị..trên cái vách gỗ có một khe nứt. Cái khe hở đó chỉ mình em biết.Em dùng tấm gương chặn lại nên ngoài em ra không ai biết.”

Ngón tay Danh vuốt ve dữ tợn hơn trong cái l. ướt đẫm dâm tình.Cà hai như bị kích thích trong chuyện Thu kể, giọng nàng gấp gáp:
“Em xê tấm gương qua ...kê mắt vào thì em thấy anh chị rõ mồn một mà anh chị không hay biết có em nhìn lén...”

Danh cắn lên cái da bụng Thu:
“-Em thấy anh chị làm gì”

Thu hồi hộp:
“Em thấy anh ôm chị Mai...anh đứng phía sau chỉ...anh cởi nút áo chị Mai ra....

Danh thở gấp, chàng hiểu ra cái hồi hộp của kẻ ăn vụng..cũng giống như lần chàng phá trinh nàng, sự hồi hộp của việc làm vụng trộm kích thích chàng một cách ghê ghớm..Thu cũng vậy, giọng nàng gấp gáp như lúc nhìn lén hai người đàn ông đàn bà sắp sửa làm tình:
“Rồi anh cởi cái nịt vú...vú chị Mai thon nhỏ, hai núm vú hồng nhọn căng... đây là lần đầu em thấy vú chỉ...anh chị để đèn ngủ sáng trưng nên em thấy hết...tim em đập thình thịch như muốn nhảy tung ra khỏi ***g ngực....”
“Tay anh vuốt ve hai vú trắng muốt của chị Mai...chỉ ngả đầu vào anh ...rồi em thấy anh chọt tay xuống quần chỉ, anh tuột quần chỉ xuống....Em ôm lấy ngực ...eo ơi em hồi hộp ghê ghớm...”

Danh bị kích thích ...Chàng chụp môi miệng xuống phủ trọn cái l. nóng đang bốc lửa dâm tình..Nàng ưỡng cong l., dang rộng cặp đùi dài nõn nà cho lưỡi chàng tha hồ liếm láp:
“Anh ơi anh ơi...”

Danh thở dồn dập, hơi thở chàng hừng hực trên cái l. nóng bỏng ,chàng ngắm nhìn hai mép l. phơi bày trong nét đẹp lạ lùng của l. người con gái:
“Rồi sao nữa ...kể tiếp cho anh nghe đi..”.

Thu ôm đầu Danh:
“Nhưng em càng hồi hôp em lại càng tò mò...em kê mắt qua khe hở...em thấy anh chi ngồi ở giường. Anh ngồi sau lưng chỉ.. Tay anh vuốt ve hai gò vú chị Mai...còn tay kia anh mơn trớn...
Thu ngập ngừng...nàng thở mạnh, gấp gáp:
“- Anh mơn trớn... l. chị Mai..Tay em mò xuống dưới của em...em thấy ướt nhẹp...
em hình như nghe chị Mai rên rĩ...em cũng rên rĩ theo...”
“Em giựt mình bịt miệng mình lại...em nhìn thấy anh cởi quần xì líp của chị Mai xuống.
Chỉ trần truồng không một mảnh vải trên người. Rồi em thấy anh đứng lên, anh cởi quần áo của anh ra...tim em như muốn đứng lại..”

Danh cũng hồi hộp như Thu chàng khựng lại một chút rồi cắn lên cái làn da đùi noncủa nàng:
“A a dám nhìn trộm anh hả?”

Thu chồm lên nàng đè Danh xuống, tay nàng vuốt ve cặt cương cứng ngắt nảy giờ của chàng..Nàng thầm thì dâm đãng:
“Lần đầu tiên em nhìn thấy của anh...eo ơi...cặt anh to cứng...anh cởi áo em đã sững sờ..”

Thu vuốt ve khuôn ngực nở nang của Danh, đôi làn môi nóng ấm của nàng lướt trên da ngực vủa chàng. Nàng cắn lên hai cái núm vú nhỏ của Danh làm chàng cảm thấy tê tê. Hai bàn tay nàng vuốt ve trên da thịt đàn ông rắn chắc của chàng .Thu rên rĩ:
“Anh ơi ...anh cởi áo ra em đã thấy hồi hộp...ngực anh nở nang, bụng anh bắp thịt cuồn cuộn.. coi thiệt là đàn ông... Em vuốt ngực cho bớt hồi hộp thì thấy anh cởi quần ra...
Lần đầu tiên em mới thấy dương vật...của anh ...của anh..”

Thu thở gấp gáp, tay nàng vuốt ve trên cặt cứng ngắt của chàng. Thu lùi người xuống nàng cong lưỡi liếm cặt chàng từ dưới lên trên cái đầu cặt rồi lại vòng xuống. Danh nhớm người nhìn cảnh tượng dâm dật người con gái yêu kiều đang mê đắm ở trên cặt chàng. Giọng Thu dâm đãng lạ lùng:

“Cặt của anh vừa to, vừa dài ...cứng ngắt chỉa ra phía trước...chị Mai ôm lấy nó, tay chỉ vuốt ve cặt anh...anh đứng đó cho chỉ vuốt...rồi chỉ nút cái đầu cặt... anh vuốt ve tóc chỉ ra phía sau ..nên em thấy hết ...mắt em dán cứng trên cái khe hở...em muốn nín thở luôn...

Thu nút nhẹ trên cái đầu cặt bóng lưỡng , hai tay nàng ôm cặt cho nó dựng đứng:
“Hôm đó anh cũng nằm ngửa giống như vầy nè...chị Mai nghịch cặt anh tơi bời..chỉ nút cặt anh...chỉ liếm từ trên xuống dưới...chỉ mút đầu cặt anh ..eo ơi đàn ông đàn bà liếm nhau dữ dội vậy đó hả anh ....em thấy anh nằm lim dim...mặt anh thỏa mãn ... cho chỉ tha hồ nghịch ngợm...cho đến lúc anh đè chỉ xuống thì em mới biết đàn ông đàn bà làm tình ra sao...”

Thu mút cặt Danh dữ tợn..nàng như bị kích thích ghê ghớm bởi cảnh tượng nàng đang kể lại. Miệng nàng ngậm trọn đầu cặt Danh, nàng kéo đầu lên xuống mút cặt say sưa...
Danh kích ngất vì sướng...cái đam mê bão bùng của người con gái trên cặt chàng cộng với cái chuyện kể dâm dật kích thích cả chàng và nàng trên da thịt nóng hừng hực lửa dâm tình...

Chàng rên rĩ tiếng dâm dật:
“Em thấy đàn ông đàn bà làm tình lần đầu hả...em thấy anh làm gì chị Mai...”

Thu chồm lên người chàng, nàng ngồi trên cặt...l. úp lên cặt cứng ngắt..nuốt trọn cặt Danh ...Thu rên tiếng rên của con cái được thỏa mãn ...Nàng cúi người xuống vú căng cứng đè trên ngực Danh... Nàng cắn trên môi chàng, giọng nàng kích thích:
“Hôm đó em thấy anh cắn vú chị Mai ...em thấy anh... liếm l. chị Mai...”

Quả tình Danh cũng bị kích thích theo khi tưởng tượng cảnh Thu nhìn thấy chàng và Mai đang yêu nhau nảy lửa ..chàng còn nhớ .hồi đó chàng và Mai vừa lấy nhau, hai người làm tình dữ dội nồng cháy trăng mật yêu đương.Khi chàng xuống thăm mẹ Mai sau tuần trăng mật, chàng và Mai vẫn còn những đòi hỏi da thịt cho nhau không kịp ngưng nghỉ...chàng và Mai lại thường có thói quen để đèn sáng khi làm tình ..Giọng Thu thầm thì:

“Anh chị để đèn sáng trưng.. nên em thấy rõ ràng...anh cúi xuống anh mút vú chị Mai. ..
Hai cái núm vú hồng hồng nhỏ xiú của chỉ anh nút....anh nuốt...anh cắn. tơi bời...
“Em thấy chỉ cong người, chỉ rên rĩ...em len tay em cởi nịt vú em ra ...em xoa lên vú em ..hai núm vú em cũng căng cứng nhọn hoắt...
“Anh nút vú chỉ tơi bời rồi anh cắn lên bụng chỉ...bụng em thắt lại vì em tưởng tượng anh đang cắn lên đó..
“Lưỡi anh liếm xuống xuống nữa...
“Anh vén lông l. chỉ, tay anh vuốt ve l. chỉ..rối anh chụp môi anh lên l. chỉ..
....em.. em..nẫy người giống như chị Mai đang cong cớn... tay em mò xuống sâu trong l. l. em...em thấy ướt nhẹp..em rên nhỏ trong miệng....em thấy...
...lưỡi anh chạy lên xuống trên l. chị Mai..
.anh dang hai đùi chỉ tênh hênh ra nên em nhìn muốn ... căng con mắt...
cái lưỡi anh vuốt cú nào là chị Mai cong người, rướn lên cú đó...”

“Em vuốt ve l. em ..em nghe tê tê ...em nghĩ nếu anh liếm lên đó giống như chị Mai chắc em chết ngất...

Danh chồm lên như con cọp dữ, chàng đè nàng xuống , hai tay dang rộng cặp đùi thon dài trắng nõn. l. con gái hực lửa dâm, nồng nàn mùi con thú cái rượng đực. Hai mép l. ướt nước dâm nhễ nhãi dưới ánh đèn hồng. Hai mép l. phập phồng theo hơi thở hổn hển vì dâm tình bộc phát. Lưỡi Danh vuốt mạnh từ trong khe l....môi chàng mấp trên cái mép l. xinh xắn...Nàng rú lên tiếng kêu thỏa mãn:
“Ðó l. trinh của em đó ...anh nút cho em sướng tê như anh nút chị Mai...
Ðã l. quá anh ơơiiiii uuuuuiiiiii...”
“..em thấy anh nút chị Mai... em thèm anh nút l. em ...em muốn cho anh cái l. trinh của em...em muốn anh kê cái lưỡi vô l. em... đó ..như vậy đó...”

Lưỡi Danh đang xoay đánh vòng vòng tơi tả cái hột le căng mọng của nàng...cái hột le nhỏ mềm căng đang nằm trên đầu môi ...Danh hà hơi thở nóng hực của chàng lên đó... đầu lưỡi chàng nếm cái vị dâm tình của con gái thèm dâm... con gái ưỡng cong l. cho chàng nút liếm...con gái hiến dâng da thịt cho chàng dầy vò thỏa mãn đến tận cùng những dâm dục của con đực. Thu rên rĩ...nàng quằn quại trong tê điếng...nàng vẫn không chịu quên những kích thích của cái lần đầu tiên thấy cảnh tượng làm tình dâm dật của đàn ông đàn bà:

“Em chịu anh liếm l. em quá anh ơi...
...hồi đó chị Mai chắc cũng sướng dễ sợ giống em vậy phải không.....
Em thấy chỉ lăn lộn trên giường...tay chân chỉ quýnh quíu giống em nè...

“Nhưng mà cũng chưa sướng bằng lúc anh yêu chị Mai....lúc anh đút cặt anh vào l. chỉ...”
Thu năn nỉ:
“Ðéo em đi anh...em thèm cặt anh đ*o l. em....em thèm cặt đụ dai của anh...”

Danh ngồi lên chàng đẩy cặt vào cái l. chờ chực ...cái l. nóng hổi đang nỗi loạn vì những hồi ức thời con gái...Chàng nghe Thu rên lớn:

“Ui ui sướng l. em quá...coi kìa ...cặt anh nong cái l. em ra nè...cặt anh cọ sát rạt cái l. trinh của em ...uiuuuuu”

Thu rên rĩ tâm sự nỗi lòng con gái bị dâm tình đột phá:
“..Em chờ cái lúc này lâu lắm rồi anh ơi...Em thấy anh đút cặt vô l. chị Mai..em thấy chỉ rướn người chỉ rên rĩ...chỉ sướng .. cũng giống như em bây giờ phải không anh..?
Mà cặt anh kéo ra dập vào l. chỉ em thấy mồn một....trong đời em chưa có thấy cảnh tượng nào dâm dật như vậy ....em muốn nổ tung cái đầu của em ra anh ơi....”

Danh rít lên chàng dập l. Thu dữ dội. Thu níu lấy tay chàng..Danh nhó những lúc yêu Mai, chàng thường hay vác chân nàng lên vai.. ở tư thế đó, l. tênh hênh cho cặt dập sâu thúc mạnh...Nhanh như chớp chàng nắm hai chân thon dài của Thu vác lên khuôn ngực rắn chắc của chàng. Chàng bắt đầu dũa mài cái l. con gái chịu dâm. Cặt chàng đâm vào thật sâu.cú nào cú nấy chạm tới đáy l. rồi dũa nhè nhẹ vờn vờn...con gái chịu cặt dày dạn kinh nghiệm ái ân...con gái rên rĩ tiếng rên thỏa mãn:
“Ui da..ui ui aaa ui a..”

Con gái lảm nhảm tiếp tục tâm sự:
“Ừ ừ em thấy anh đ*o chị Mai giống như vầy nè....anh vác chân chỉ lên vai anh...anh dập chỉ ...anh thúc cặt trong l. chỉ...em thấy chỉ quằn quại...”

Danh tra vấn:
“Em thấy anh đ*o chị Mai...rồi em làm gì..?”
.
Thu mắt nhắm nghiền trong tê dại, nàng như sống lại cái giây phút nóng bỏng mà nàng nhìn thấy:
“Em cởi hết quần áo em ra theo....em tưởng tượng anh đang đang nút vú em...anh đang liếm l. em....anh dang đút cặt trong l. em....ngón tay em đút trong l....em vuốt hai mép l. em...em xoa trên cái hột le của em....mà em cứ tướng là anh đang nút ... đang liếm...tay em xoa lên hai núm vú rồi em cứ tưởng là anh đang nuốt .. đang bú chùn chụt em xoa em oằn oại ..cho đến lúc em thấy tê sướng vỡ ra....nước trong l. em ướt nhẹp em rùng mình ....em tê...em sướng....
nhưng sao em vẫn thèm anh ....em vần muốn có cặt anh trong l.....”

Danh dập l. dữ dội:
“Cặt anh nè...cặt anh đang đ*o cái l. gái trinh thèm cặt nè...”

Danh thả người Thu xuống ..chàng lật Thu nằm sấp lại chàng kéo mông nàng nhỗm lên...Thu chống tay lên như con chó cái chờ đực phủ....Danh đánh tay lên cái mông tròn trắng khiêu khích, chàng nhét cặt vào cái khe ướt. Danh phủ người lên nàng...chàng vòng hai tay ra phía trước, bóp nắn một cách thô bạo hai bầu vú căng tròn đang thỏng xuống, đong đưa khiêu khích...Chàng nắc l. như con chó đực chơi con chó cái....Phầm phập... phầm phập...tiếng cặt chạm l....tiếng rên rĩ của chó cái ...tiếng gầm gừ của chó đực...cái dâm dật của chàng và nàng đã lên tới đỉnh cao. Danh dập nhanh... dập tơi bời...những cú thúc làm Thu phải ưỡng cong người chịu sướng...Danh kéo hai tay Thu lên nàng không còn điểm tựa...hai vú nàng phơi ra cong cớn ..
..Danh đẩy nàng nằm ngửa...chàng đè nghiến nàng xuống....chàng dập những cú dập rung rinh trời đất...chàng chơi nát l. con gái....Danh gục xuống....những sung suớng tê dại không còn ngôn từ để diễn tả bùng vỡ trong chàng...
Và ở nàng..trong những ngón tay nhọn cào cấu trên lưng chàng đến rướm máu...

Trời long đất lở trong từng rung động .Của cặt trong l.....Của l. rung xiết co thắt ôm ấp cặt...

Còn lại hai ngày nữa là Mai sẽ về lại nhà. Tuy không nói ra nhưng cả Danh và Thu đều ngầm hiểu cái khoảng thơì gian tự do bên nhau như lúc này quý báu dường nào. Danh chở Thu và bé Tâm đi ăn nhà hàng, chàng và nàng khăng khít nhau như vợ chồng mới cưới. Danh nghĩ thầm Thu chẳng những vừa cho mình cái trinh nguyên của nàng mà còn hiến dâng cả cái cơ thể hừng hực nóng bỏng cho chàng yêu đương, dày vò. Nàng lúc nào cũng chiều chuộng chàng trong từng đòi hỏi của da thit. Trong cái độ tuổi sung mãn nhất của đàn ông, chàng cảm thấy mình như một ông vua trong những khi lửa tình bộc phát.

Ðêm lại về...tối nay trời lại mưa lâm râm... Ðêm mưa làm chàng nhớ cái đêm chàng ôm được Thu trong vòng tay. Cái đêm mà lửa nhục dục đã đốt cháy hết mọi hàng rào lề luật xã hội, đẩy chàng và nàng càng lúc càng sâu trong cuộc tình tội lỗi.

Thu vừa cho bé Tâm ăn và ngủ. Thằng bé thích cô Thu cho ăn, chơi đùa và à ơi ru ngủ, Danh cảm thấy trong lòng thật ấm áp vì có nàng bên cạnh như một người yêu và cũng là người vợ. Nàng vừa ở ph*ng tắm bước ra tươi mát như bông hoa buổi sớm. Danh nằm dài trên giường chờ nàng. Chàng không còn gì trên người, trần truồng như thuở hồng hoang. Thu thấy vậy nàng mĩm cười rồi chạy lại ngả trên người chàng:
“-Anh này hư quá...chờ em không nỗi hả...cởi hết ra như vậy đó hả?”

Tay nàng vuốt ve căt chàng đang căng cứng đợi chờ nàng. Danh kéo nàng lên người, chàng lần tay xuống mở cái áo ngủ mỏng manh trên người nàng. Da thịt con gái trắng hồng, mịn màng, căng cứng, nóng ấm. Hai gò bồng đảo phập phồng trong hơi thở gấp gáp kích thích. Nàng bây giờ cũng trần truống nằm trên người chàng. Da thịt đàn ông quấn quít nồng nàn da thịt con gái .

Danh đặt nàng nằm ngửa . Chàng chống tay nhổm dầu, ánh mắt chàng mê đằm trên thân hình con gái tênh hênh đẹp hoang dại.Thu cũng yên lặng ngắm nhìn chàng. Hai ánh mắt gặp nhau trong chan chứa yêu thương.

Và lạ lùng cho tình yêu vì chỉ cần trong ánh mắt chàng và nàng cảm thấy con tim đập mạnh trong hoan lạc. Trong ánh mắt chàng và nàng là cả trời âu yếm yêu đương. Hạnh phúc là ở ánh mắt của những người yêu nhau cho nhau hết những rung động của da thịt, của con tim. Tình yêu thăng hoa những rung động xác thịt bình phàm lên đến ở một cõi trời khác lạ mà chỉ có những kẻ đang yêu và được yêu mới có thể cảm nhận. Tình yêu mang chàng và nàng đến một khung trời riêng biệt. Ở đó chỉ còn lại chàng bên nàng, giao thoa nhau trong ánh mắt, rung động cùng cực trong cái tần số không tên tuổi của ái tình.

Danh cảm thấy như con tim mình mềm nhũn đi trong ánh mằt trong vắt như hồ thu của nàng. Chàng có cảm tường như mình đang chìm sâu trong đôi mắt nai to tròn, con mắt dài có đuôi đang tình tứ nhìn chàng. Chàng cúi xuống đặt lên đôi môi mọng xinh xắn của nàng một nụ hôn say đắm. Khi môi chàng chạm vào đôi môi mềm mại của nàng, thì cảm giác hoan lạc của con tim vụt thăng hoa. Chàng như thấy hơi thở chàng và nàng vừa giao kết. Hoa tình yêu nở bung ngàn cánh đủ màu sắc. Nước miếng ngọt ngào nhau quấn quít trong lưỡi đan kết như keo sơn.. Chàng nuốt trọn hơi thở của nàng. Nàng uống hết nồng nàn chàng trút trên môi miệng mình . Danh hôn nàng như vậy thật lâu...lâu lắm..

Ðến khi chàng buông môi nàng ra, thì Danh phải sững người ngắm nhìn đôi môi của nàng. Ðôi môi được yêu ... đôi môi đang yêu... đôi môi say sưa hương yêu .. đôi môi bây giở đỏ thắm như hoa hồng nhung..e ấp he hé mở...say hương tình. Danh ôm ghì nàng vào lòng như sợ phải đánh mất cái vẻ đẹp trinh nguyên thần thánh của người yêu.
Hơi ấm và làn da mềm mại của vú nàng chạm trên da thịt chàng khêu gơi dục vọng gối chăn. Chàng chồm lên cắn nhẹ vào cái cần cổ cao tròn trắng nõn nà. Và khi nàng bật tiếng cười khúc khích thì cũng là lúc tiếng chuông của ái ân, là lúc tiếng gọi của da thịt nóng bỏng bùng nổ...

Ngoài kia trời mưa ào ào....Tiếng mưa rơi trên mái nhà làm chàng và nàng không hẹn cùng nhớ đến lần đầu họ yêu nhau...như thác đổ mưa tuôn ...

Và làm như cà hai đều bị tiếng mưa, ánh chớp, tiếng sấm kích thích dữ dội...Danh chồm lên cắn hai gò vú Thu thô bạo..Nàng ưỡng cong người . Vú căng cứng cong cớn trong bàn tay xoa nắn dữ tợn của chàng. Vú nàng to đầy tròn trĩnh mịn màng. Hai núm vú hơi nâu hồng hồng, viền xung quanh cái vòng tròn nâu nhỏ hấp dẫn nổi bật trên hai gò vú trắng như bông bưởi. Vú Thu phì nhiêu tươi mát như cánh đồng miến Nam..Vú Thu thơm như hương sữa bông lúa vừa chín tới. Chàng vùi mặt xuống vú mềm căng nghe như mình đang trôi nỗi bềnh bồng trong cái dịu êm của đồi núi yêu đương. Chàng nút hai núm vú mềm mại . Môi miệng chàng ôm ấp hai núm vú nhỏ, nóng ấm nhọn căng.Chàng có cảm tường mình như trẻ con khát sữa. Chàng bắt đầu nút. Nút chùn chụt ...nút ngon lành...chàng nghịch ngơm nút rồi nhả ra ngắm hai cái núm vú nhọn hoắt ướt nhẹp nước miếng mình ... rồi ngậm lại. Hai tay chàng bóp, nắn, xoa, đè trên hai bầu vú trắng. Rồi chàng nút dữ tợn...răng chàng cắn nhay nhay trên hai núm vú cong cớn. Người con gái cong người cho người tình tha hồ rong chơi trên hai gò bồng đảo. Cơn sóng cảm giác càng lúc càng gia tăng cường độ...Tay Danh bóp nắn vú mê tơi rồi tìm xuống khe l. ướt át. Chàng cho sâu ngón tay vào trong rồi kéo ra ngoài vờn nhẹ trên hai mép l. hồng , hai đùi con gái dang rộng cho tay chàng tha hồ ve vuốt.
Nàng uốn éo người trong bàn tay ma quái của người bác sĩ trẻ. Thu lảm nhảm tiếng dâm tình:
“Anh ơi...hôm nào trời mưa như vầy làm sao em có tay anh nắn vuốt em hả anh?”

Danh ùm ừ...chàng kê miệng lên l. nàng tự lúc nào..hai tay tách hai mép l. hồng ra, chàng kê lưỡi vào l. ...lưỡi cọ sát l. dữ dội. Môi Danh mấp lên hai cái mép l. mềm mại. Kỳ lạ cho cái mép l. chắn chắn nó tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác ở đó. Hễ lưỡi chàng cọ lên là nàng giựt nẫy người. Còn cái hột le hồng hồng mềm mềm nho nhỏ xinh xinh này hễ chàng nút là nó cứ càng lúc càng căng mọng lên. l. ướt nước dâm nhễ nhãi dưới ánh đèn hồng trông thật dâm đãng. Hai mép l. mở ra như hai cánh hoa, ở giữa cái khe rỉ rả. Chàng nút liếm say sưa, đến khi chàng nút chùn chụt lên cái hột le thì nàng chịu hết nỗi. Thu vùng dậy đè ngửa chàng ra. Nàng ngồi lên cặt chàng. l. chụp trọn lên trên cặt, chống tay lên cái bụng rắn chắc của Danh, nàng cọ sát cặt mê mẩn. Thu nhắm mắt rên rĩ theo từng cú cọ sát khít rịt của cặt trong l. nàng

Danh nhìn người yêu mê đắm như muốn chụp hẳn vào ký ức cái vẻ mặt mê say của nàng, rồi ánh mắt chàng chạy xuống hai gò vú căng mịn vươn tròn khiêu khích. Chàng với tay xoa nhè nhẹ trên hai núm vú. Cặt chàng đang được l. mơn trớn dữ tợn. Nước dâm từ l. nàng làm những cọ sát chật cứng của cặt trong l. trở thành những êm đềm tê dại.

Chàng để cho nàng thỏa mãn cọ sát một lúc thì đè nghiến nàng xuống. Chàng kéo nàng xuống mép giường. Hai cặp chân thon dang ra, l. tênh hênh chờ cặt dập... chàng đứng xuống chỉ hơi cúi xuống thì cặt đã tìm vào l. như sắt gặp nam châm. Chống hai tay lên giường Danh dập l. tơi tả. Những cú dập của chàng cú nào cú nấy lút sâu tận đáy l. gái dâm. Nàng gồng mình níu hai gò ngực của chàng. Tay nàng cào trên ngực Danh, nàng sướng đến quíu người.

Cả hai cùng rên rĩ trong sung sướng...tiếng gọi dâm đãng của con đực và con cái hòa lẫn trong tiếng mưa rơi làm thành bản tình ca thuở loài người trần truồng yêu nhau trong hồng hoang...không che đậy không màu mè không ràng buộc.. Danh gục người xuống trên da thịt con gái đang bốc lửa đợi chờ....

Ngày và đêm dường như quá ngắn đối với chàng và nàng bây giờ. Danh muốn dành hết những giây phút bên nhau là những giây phút thần tiên giữa hai người. Trong yêu thương hai người tìm đến nhau những rung động ghê ghớm của da thịt mà không khi nào họ cảm thấy thỏa mãn. Những lúc ghì sát da thịt nóng bỏng run rẫy của Thu vào lòng, trút những hừng hực của đàn ông sâu trong khe động đào nguyên của nàng Danh vẫn mơ hồ cảm thấy một nỗi bấp bênh ngăn cách trong tình cảm giữa chàng và nàng. Ðó là lúc thức dậy một mình trong đêm yên lặng, nhìn người tình yêu kiều ngủ say trong vòng tay ôm của mình, trái tim chàng bỗng nhói đau khi nghĩ đến lúc phải che dấu tình cảm mình , xa cách môi hôn, hơi ấm của da thịt bên nhau.

Chàng cũng không ngờ rằng nàng cũng cùng có những ý nghĩ như vậy khi thức giấc ngắm nhìn chàng đang êm đềm vùi mặt vào vú căng tròn của nàng như tìm một chỗ tựa êm ấm cho đời sống. Cả hai đều cố gắng che giấu cái nghịch cảnh đã đưa đẩy chàng và nàng đến với nhau trong một đêm mưa bão. Càng muốn che dấu tình cảm, Danh và Thu lại càng yêu nhau nẩy lửa những khi lao vào vòng tay nhau.

Tối nay khi bé Tâm đã ngủ say, Thu lao đến trong vòng tay khát khao của chàng như một cơn lốc. Danh hấp tấp cởi tung cái áo pull trắng mỏng manh trên người nàng. Vú trắng căng tròn tung ra khiêu khích. Hai tay chàng chụp trọn hai bầu vú, chàng nút hai cái núm vú lúc nào cũng nhọn căng..Hai núm vú mềm mại ấm áp, căng căng trong môi miệng...lưỡi chàng vờn vờn , chàng nút nhè nhẹ. cảm giác nút núm vú trong môi miệng thật êm dịu lạ lùng. Tay chàng xoa tròn trên bầu vú bên kia...làn da vú trắng mịn màng khôn tả, cái núm vú trên năm đầu ngón tay xoay xoay.

Thu kéo tay chàng xuống ...Tay Danh chạy dài theo bờ eo thon chàng lách tay vào cái quần ngủ . Tay chàng vuốt ve hai bờ mông tròn lẳng rồi đẩy nhẹ cho cái quần tuột hẳn xuống. Nàng trần truồng quấn quít chàng...Hai người say sưa nhau trong nụ hôn ngọt ngào.Tay nàng lần xuống vuốt ve cặt chàng êm đềm. Cặt Danh cương cứng trong những vuốt ve trìu mến. Nàng dứt môi ra khỏi nụ hôn dài của chàng. Nằm ngửa tênh hênh thân hình con gái hừng hực dâm đãng nàng thầm thì:
“-Em lấy vú vuốt cặt anh nhen...chịu hôn...?

Danh thích thú, chàng chồm lên:
“-Chịu ..cặt anh nè..”

Chàng ngồi lên trên vú nàng..hai tay nàng bóp hai bầu vú to tròn ép sát cặt chàng vào giữa...Danh kéo cặt lên xuống ..làn da vú mềm mại cọ sát cặt chàng ....Danh xoa lên vú nàng...giữa hai rãnh sâu cặt chàng trơn tuột lên xuống. Thu nhỗm dầu lên nhìn cặt cọ sát giữa hai vú..nàng như không chịu nỗi cảnh tượng kích thích đó, nàng chồm lên đè chàng xuống. Thu nút lên cái đầu cặt trơn tru bóng lưỡng. Nàng liếm mút nhẹ nhàng trên đó. Lưỡi Thu lâu lâu quét những cú liếm xung quanh cái vòng khất làm Danh gồng cứng tê dại. Nàng bây giờ biết làm chàng tê điếng trong từng góc cạnh trên cặt chàng. Nàng dùng cái lưỡi cong dài ướt át đánh lăn tăn trên cái khe nhỏ ở đầu cặt. Bàn tay thon nhỏ của nàng dịu dàng vuốt ve lên xuống trên cặt chàng. Lưỡi nàng vòng xung quanh cái làn da bóng hồng rồi môi nàng chụp trọn xuống, nàng mút cặt mê đắm. Danh ngối lên tay chàng mân mê hai bầu vú hấp dẫn đang đong đưa theo nhịp mút liếm của nàng. Nàng càng lúc càng say sưa nút mút. Tay Thu sục cặt lên xuống, đầu nàng nhịp theo man dại..cái hình ảnh dâm dật của người con gái trên dầu cặt kích thích Danh dữ dội. Chàng nghe cái cảm giác tê sướng càng lúc càng tăng nhanh... chàng gồng người, gầm gừ...chàng ngả người xuống, cặt cong cớn ưỡng cao cho nàng nút...cho đến lúc chàng rùng người...Danh ghì tay trên vú Thu, chàng kéo Thu lên nhưng nàng ghì đầu lại. Thu nút hết những tia bắn sung sướng của người yêu. Dòng khí trắng đùng đ.c nhễ nhãi trên đôi môi hồng xinh xắn của nàng. Thu nuốt hết xuống...nàng muốn uống hết cái nỗi tê sướng của người tình yêu dấu. Danh rùng mình trong tê dại nhìn người con gái đang

vẫn còn nút nhè nhẹ trên đầu cặt tê điếng của chàng. Danh kéo Thu lên, chàng hôn lên môi nàng. Mùi dâm khí còn vương vãi trên môi miệng nàng. Danh thầm thì:
“-Dám nuốt hết của anh như vậy đó hả?”

Nàng mĩm cười:
“Em yêu anh...em muốn anh cho hết trong em...”

Danh thực sự cảm động:
“Anh yêu em quá em ơi...làm sao anh có em mãi bên cạnh anh, hả em?”

Chàng chồm lên đè ngửa nàng ra:
“Em yêu anh dữ quá...bây giờ tới phiên anh trả thù...”

Danh cắn lên cổ nàng... chàng thích nghe nàng cười tiếng cười khúc khích như chuông reo những khi chàng cắn lên cái cần cổ cao xinh xinh. Tiếng cười làm chàng ***g lên như con ngựa dữ. Chàng cắn nàng tơi tả.
Chàng cắn lên hai cái núm vú hồng...răng chàng nhay nhay trên hai đầu núm vú nhọn. Thu rùng mình cong ưỡng vú...răng rời hai núm vú cắn nhẹ khắp trên hai gò bồng đảo mịn màng căng tròn. Cắn mê tơi trên hai bầu vú ...răng chạy dài xuống cái bụng thon nhỏ nõn nà ...chàng cắn cái bụng mượt mà làm nàng thót người nhột nhạt.. Ðầu chàng chạy xuống nữa...chàng thở hơi dâm tình hừng hực lửa trên cái l. run rẫy đợi chờ...Nhưng chàng chưa vội vàng đáp xuống động đào...chàng dạng hai cặp đùi thon dài trắng trẻo, răng chàng nhay xuống trên vùng da đùi non ...Thu rùng mình dữ dội, nàng giựt nẩy cong l.:
“-Anh ơi ....nhột em anh ơiiii...ui uiuuuu”

Chàng cắn khắp trên vùng đùi thon mịn... lưỡi chàng vuốt ve trên làn da mịn màng...chạy lên cửa động thần tiên...Hai tay chàng vén nhẹ làn mây...hai mép l. hồng ướt át...chàng mấp môi lên nút nhẹ...hai mép l. mềm mềm hồng hồng giựt giựt trong miệng chàng....lưỡi chọc sâu vào trong khe hồng đào ve vuốt êm đềm. ..Thu cong rướn người:
“-Anh ơi...em mê cái môi anh mấp...cái lưỡi anh liếm l. em quá anh ơi ...liếm nữa đi anh... “

Danh chụp trọn môi chàng lên cái hột le căng mọng...chàng mấp nhẹ...lưỡi chàng say sưa vờn trên cái mu hồng ...chàng nút lúc đầu nhè nhẹ ...càng lúc càng dữ tợn...l. Thu ưỡng cao ...tay nàng ghì đầu chàng xuống...rồi quýnh quíu trên giường...lưỡi chàng lướt trên cái hột le chạy dài xuống sâu trong khe ướt...chàng trườn người lên cắn vú ...ngón tay chàng chạy sâu vào trong l. vuốt ve ra vào sâu cạn... chàng nút vú dữ tợn ...ngón tay chàng xoa tròn trên cái hột le ườt nhẹp...nóng bỏng....Thu rên rĩ:
“-Anh ơi ...cặt anh ... đ*o em đi anh... đụ em đi anh....em thèm cặt anh...”

Danh ngồi dậy dang rộng hai cặp đùi thon, cặt cương cứng chĩa thẳng vào l. chàng chỉ hơi nẩy người là nhìn thấy cặt chàng lún sâu vào cửa l. con gái hừng hực chờ đợi. Danh chụp hai tay lên vòng eo thon chàng mài dũa cái l. con gái chật cứng mà trơn nhẫy ...mắt chàng dâm đãng ngắm nhìn hai gò vú trắng tưng tưng theo từng cú dập. Danh dập sâu ...kéo nghiêng...dập cạn. chàng kéo đầu cặt cọ lên cái hột le để cảm thấy l. nẫy giựt giựt trên đầu cặt.. rồi dập sâu dập mạnh dập hung bạo...cặt vừa tia bắn trong miệng người tình nay lại căng cứng thỏa thê nong l. con gái cọ sát tơi bời...
Danh kéo nàng xuống mép giường ...kéo cái gối kê dưới mông nàng...l. ưỡng cao trong tầm dập..chàng đứng xuống tiếp tục dập l. ..tiếng cặt cọ sát l. ướt át nghe dâm dật trong đêm vắng..hòa theo tiếng rên rĩ của người con gái....

Rồi chàng kéo nàng lên người...cặt trong l. không rời...Thu rít lên nàng chụp hai tay trên ngực chàng gục xuống nàng kéo l. miết lên cặt nóng cứng ....rồi nàng ngả người ra sau.Vú ưỡng cong Thu chống hai tay ra sau, nàng nhịp nhàng cọ sát l. ..càng lúc càng dữ tợn...cho đến lúc nàng thấy tê dại tăng cao nàng ôm cứng chàng năn nĩ:
“-Anh ơi ...tia ra trong em đi anh....em tê quá rồi...”

Danh chồm lên đè nàng xuống...chàng cảm thấy l. nàng nóng bỏng ôm trọn cặt chàng...Danh dập sâu... rướn tận đáy l.... chàng ***g lên như con ngựa rừng... Thu bíu cứng người chàng, rú lên tiếng rên thỏa mãn..cho đến lúc cặt dụi sâu trong lốn..cặt căng cứng rướn sâu ...tia bắn dữ dội ...thì l. Thu rung giựt trong tê dại....những con sóng cãm giác lan lan theo một tốc đô ghê ghớm làm tê liệt cả hai cơ thể nóng hừng hực của chàng và nàng..Chàng ghì nàng trong hoan lạc vỡ tung trong nhau....

Hôm đó trời cũng mưa tầm tả...Khoảng thời gian hai năm Danh vừa trải qua mà trong lòng chàng vẫn còn ngỡ ngàng không tin được những chuyện vật đổi sao dời. Nhưng giờ đây lủi thủi bước, cái ba lô trên vai,chàng biết và linh cảm mình đang bước vào ngỏ cụt của đời mình. Mới năm phút trước đây chàng giã từ hai chị em Mai và Thu ở cỗng trại lính cũ. Hai chị em cùng khóc và chàng cũng nghẹn ngào không nói được lời nào....

Cơn lốc dữ của thời cuộc đã phút chốc thổi tung, đổi nhào định mệnh của hàng triệu người miền Nam nước Việt. Tháng tư năm 1975, chính quyền miền Nam Việt Nam sụp đỗ kéo theo cả một sụp đổ dây chuyền trên đời sống của hàng triệu công nhân viên chức. Danh là bác sĩ bệnh viện Bình Dân, nhưng cấp bậc tại ngũ của chàng là Trung Uý Quân Y. Trong cơn lốc của thời cuộc, bác sĩ Danh và cái gia đình nhỏ bé của chàng loay hoay như con kiến trên cái miệng chén, bò quanh bò quẩn mà không tìm được lối ra. Danh đã tìm đủ đường để thoát thân cùng với gia đình nhưng cuối cùng đành phải bỏ cuộc, đơn giản là chàng không thể tháo thân cho chỉ một mình chàng. Còn Mai, còn mẹ nàng, còn Bé Tâm mới lên ba, còn Thu...chàng không thể trong cái khung cảnh hỗn loạn đến cùng cực của đất nước có thể lo toan cho chính chàng thì hòng gì bảo bọc cả cái gia đình nhỏ của chàng đào thoát? Danh cuối cùng xuôi tay theo số phận...

Thì cái số phận của chàng đã tới ngõ cùng. Chỉ trong vòng một tháng sau, lệnh của Ủy Ban Quân Quản Thành Phố Hồ Chí Minh gọi mọi công nhân viên chức, quân nhân phải ra trình diện học tập cải tạo trong vòng hai tháng . Danh không tin họ chỉ muốn như vậy, chàng nghĩ đến việc tù đày trong thời gian dài. Họ cần ổn định chính quyền và tình thế, cách thức tốt nhất là nhốt lại những nhân viên điều hành chế độ cũ. Danh nghĩ họ chưa chém đầu mình là may mắn rồi nên đành chấp nhận những ngày tù ải trước mắt. Nhiều người bạn ngây thơ tin rằng chính quyền mới chỉ muốn vậy nên họ ...sốt sắng trình diện để hy vọng rằng sau hai tháng về làm lại cuộc đời. Nhưng Danh thì không...

Chàng còn nhớ như in lúc chàng ngồi với hai chị em Mai và Thu đêm hôm đó. Hai chị em đều lo lắng khi trong tình trạng tranh tối tranh sáng như lúc này thì chàng phải trình diện học tập. Danh dặn dò Mai lo cho vấn đề bệnh tim của nàng, và mẹ nàng. Chàng nắm tay Mai khi thấy nàng rưng rưng muốn khóc. Chàng xoay sang Thu ôn tồn dặn dò nàng cố gắng xoay sở lo cho gia đình cho đến khi chàng trở ra. Chàng không muốn mọi người nuôi hy vọng hão huyền nên nói thực những suy nghĩ và chuẩn bị của chàng. Và như vậy chàng bắt mọi người đối diện với sự thật và chuẩn bị cho những ngày đen tối trước mắt. Bác sĩ Danh vốn lớn lên trong dòng dõi gia đình được huấn luyện trong tinh thần nhà võ nên chàng quen ứng phó và đề ph*ng với tình huống khó khăn. Chính cái tinh thần quan sát địch thủ khi lâm trận trong những cuộc huấn luyện cam go của ông nội chàng từ nhỏ, cộng thêm những năm tháng rèn luyện ở võ đường Nhu đạo ở Sài Gòn, giúp chàng nhận chân ra tình thế.

Danh âm thầm chuẩn bị cho mình số thuốc men cần thiết nếu ước đoán của chàng không sai về cái gọi là “hai tháng học tập cải tạo”. Cái ba lô của chàng chỉ có thuốc men, áo quần loại vải bền, lương khô, đường và muối....


Ở cái cổng trại lính cũ, chàng đã ôm cái thân thể mảnh mai của Mai siết nàng chặt trong vòng tay như ngầm nói chia tay. Mai khóc nên chàng cũng ngẹn lời không nói được tiếng nào. Khi chàng quay sang Thu thì nước mắt cũng ràn rụa trên mặt người con gái.Chàng nhìn Thu như muốn ghi khắc trong tâm khảm của mình hình ảnh người tình sâu kín tận đáy lòng mà không thể nói cùng ai. Cuối cùng thì Thu cũng ôm chàng . Danh ghì người con gái vào lòng...da thịt nóng ấm của nàng bây giờ là nỗi nhớ nghìn trùng ngăn cách...Chàng chỉ nói được câu dặn dò:
“-Em nhớ lo cho chị Mai, mẹ và Bé Tâm hộ anh..”
thì ngẹn lời vì Thu khóc nức nở trên vai chàng...

Danh quay đi lủi thủi bước trên con lộ vào trại lính...nước mưa nhạt nhoè trên mặt người bác sỉ trẻ.Hình như .nước mắt chàng đang hòa lẫn trong nước mưa...Hình ảnh mèot khi chàng quay lại nhìn là bóng dáng hai chị em Mai và Thu co ro trong mưa lạnh ...nhạt nhoè trong ánh mắt của chàng...

Ðúng như Danh dự đoán, sau khi lọc ra thành phần trình diện theo từng nhóm tùy theo cấp bậc ban nghành, từng đoàn tù cải tạo bị di chuyển đi niều nơi khác nhau. Danh theo một nhóm lên một chiếc xe vận tải bít bùng. Tay bộ đội súng AK trên tay gườm gườm mắt canh gác.

Trại Xuyên Mộc Long Khánh là nơi bọn chàng bị chuyển đến. Cái trại ph*ng thủ cũ này bây giờ được biến thành trại tù, những hàng kẽm gai dăng đầy. Danh lủi thủi theo đoàn người bước vào trại, những ngày lao tù bắt đầu từ đây, chàng thầm nghĩ. Nhìn đám bạn tù lôi thôi lếch thếch, đủ cỡ tuổi đủ thành phần, chàng thấy ngao ngán cho những ngày trước mắt.

Danh chuẩn bị cho những bất trắc chàng có thể tiên liệu. Mớ thuốc men chàng tìm chỗ cất giấu trong khe giường ngủ và trong túi áo quần. Trong ngày đầu tiên tập họp, nhóm quản giáo cho biết là toàn bộ bọn chàng cần ra sức “học tập tốt, lao động tốt, kiểm điểm tội ác tốt” thì mới mong được “cách mạng” ân xá trở về đoàn tụ gia đình sớm. Khi được hỏi là bao lâu thì tên cán bộ cười mĩm bảo rằng là tùy theo thành tích và chỉ tiêu của mỗi người! Có nghĩa là không có bản án và thời gian nào rõ ràng, Danh chua chát nghĩ.

Ngày mới của chàng bắt đầu bằng những buổi đi lao động đốn cây về làm thêm trại để trại viên có thêm chỗ ngủ. Danh hít thở không khí trong lành của một ngày tháng sáu. Còn tốt hơn là bị nhốt trong khám tối, chàng tự an ủi mình. Ðiều đầu tiên Danh nghĩ đến là bảo vệ sức khỏe để tránh bệnh tật và chịu đựng cho đến khi được thả. Chàng ngầm theo dõi hơi thở ra vào theo cách luyện nội công gia truyền của ông nội chàng truyền thụ. Và ngay cả khi đốn cây chàng cũng vung rựa theo cách thức của người có luyện võ, đây là phương cách tốt nhất để giữ gìn thể lực.

Ngày tháng cứ như vậy mà đi qua. Danh bây giờ da mặt rạm nắng, chàng trông gầy đi, đen đúa, dạn dầy mưa nắng, nhưng rắn rõi vững chắc trong từng bước đi. Bạn bè tù cải tạo rất nể phục chàng qua tư cách và tinh thần hay giúp đỡ che chỡ bạn tù đồng cảnh ngộ với chàng. Thuốc men chàng có, chàng chia cho các bạn tù. Những viên thuốc tây của chàng còn quý hơn vàng trong lúc này. Nó đã cứu mạng nhiều người tù cho nên anh em rất quý mến chàng.

Hôm đó như thường lệ, nhóm của chàng gồm năm người theo chân một tay bộ đội đi đốn cây rừng. Khu rừng gần bọn chàng đã đốn sạch nên bọn họ phải phá lau sậy đi vào xa sâu hơn.Khi vào được khu rừng thì bọn chàng tìm ra được một lô cây gỗ quý.. Tên bộ đội báo cáo với trưởng trại ngày hôm sau. Trong ánh mắt ngạc nhiên của cả nhóm người tháp tùng để vào tham quan đám gỗ là một cô bộ đội. Cả đám cứ liếc nhìn cô gái như một của lạ vì lâu ngày không gặp bóng dáng đàn bà. Cô gái bộ đội khá xinh xắn, mông vú vun tròn, chật chội trong bộ đồ màu xanh ô liu.

Cái mông cô nhịp nhàng theo nhịp bước.Mặt cô tròn, má lúm đồng tiền, không đẹp nhưng có duyên.

Danh mĩm cười làm quen thì ngạc nhiên cho chàng cô gái cũng liếc mắt nhìn chàng rồi quay đi khẽ mĩm cười. Khi vào rừng bắt đầu đốn gỗ thì đám gỗ quý này rất cứng. Với những dụng cụ thô sơ bọn chàng có cả đám họp sức làm cũng đốn nỗi một cây. Khi kéo cây đỗ xuống thì đám tù tính toán không đúng. Thay vì đỗ xuống theo hướng chính bắc thì cái cây nghiêng sụp xuống theo hướng đông bắc. Cái cây sụp xuống thật bất ngờ và ở phía đó là cô bộ đội đang đứng. Đám tù kêu to cho cô nghe thấy và tránh đi, đến lúc cô thấy cái cây sắp ngả sụp trên đầu mình cô bộ đội vùng tránh, nhưng lại bị vấp té. Danh phóng người tới nhanh hơn ánh chớp, chàng chạy và trong một thế nhào lộn nhu đạo tuyệt chiêu chàng lăn mình ôm cô gái tránh cái cây rừng đổ xuống đè cô trong đường tơ kẻ tóc.

Mặt cô xanh lè như tàu lá vì sợ trong lúc Danh nằm đè lên cô gái. Cô gái lấy lại bình tĩnh rồi mặt cô đỏ hồng. Danh đứng đậy đưa tay cho cô nắm kéo cô đứng theo. Cô gái lúng túng nói cám ơn. Giọng cô miền bắc nghe ngọt ngào. Lâu quá mới có hơi hướm đàn bà, Danh thầm nghĩ lòng thấy vui vui. Cái mềm ấm trên ngực người con gái bộ đôi vẫn còn lương vương trên người chàng.

Ngày hôm sau chàngg được lệnh lên trình diện trại phó. Chàng lầm bầm không biết chuyện gì nữa đây. Ðến lúc vào cái căn trại của người trại phó, Danh bật ngửa trong ngạc nhiên khi nhìn thấy cô gái bộ đội hôm qua chàng cứu mạng ngồi sau cái bàn giấy rộng. Cô vẫn mặc bộ áo quần xanh bộ đội, nhưng trông chỉnh tề và ...duyên dáng hơn. Cô gật đầu chào chan2g rồi cất tiếng ..hà nội:
“-Chào anh. Tôi mời anh lên đây là đặc biệt để cảm ơn anh đã xả thân cứu mạng tôi ngày hôm qua...”

Danh lịch sự đáp lễ:
“-Dạ “báo cáo cán bộ trại phó...”

Cô gái cười khúc khích:
“-Anh này “học tập” tốt nhỉ.. Gọi tôi là Thu Mai được rồi... Ðể dành cái danh xưng kia khi ra ngoài văn ph*ng này anh nhé.”

Danh thấy nhói trong tim nghĩ thầm đến tên cô gái Thu Mai, trùng tên của hai chị em người vợ và người yêu của chàng đang dõi lòng trông đợi chàng ngoài kia.. Danh nghe cô gái hỏi:
“-Anh là Trung uý Quân Y Bệnh viện Bình Dân ?”

Danh vẫn giữ khoảng cách:
“-Thưa cô... phải”

Cô gái giọng bình thản:
“-Hồ sơ ghi là anh học tập tốt, lao động tốt...”

Danh yên lặng theo dõi. Cô tiếp tục nói:
“-Tôi chỉ nói riêng chuyện này với anh: tôi sẽ tìm cách can thiệp cho anh về sớm vì anh có khả năng tốt phục vụ nhân dân. Liệu ngày mai anh có thể theo tôi lên bệnh xá để kiểm tra và nhận một số thuốc về cho trại được không?”

Dĩ nhiên Danh nhận lời dù sao cũng là nghề của chàng và điều thứ hai là có một ngày tránh công tác đốn cây cực nhọc ngoài rừng.

Buổi sáng hôm sau, Danh lên trình diện cô gái Trại Phó, chàng ngạc nhiên khi nhìn thấy cô gọn gàng trong bộ bà ba đen. Cái eo thon, hai gò vú vun tròn căng cứng , bờ mông tròn..Trông cô xinh xắn không ngờ. Danh hơi nuốt nước miếng, chàng cảm thấy thèm đàn bà. Hình ảnh Thu mồn một trong tâm trí. Chiếc xe jeep nhà binh cũ được trưng dụng thổi tung bụi mù trên đường ra khỏi trại tù. Hai người lính vũ trang cùng theo trên xe. Khi chiếc xe đến bệnh xá thì đã trưa. Côgái đưa Danh đến lãnh thuốc. Danh ngao ngán nhìn mớ thuốc lăng nhăng chàng lãnh trong cái thùng thuốc. Chiếc xe phải được dùng để chở một số lương thực, hai người bộ đôi hẹn cô trại phó sẽ trở lại vào lúc ba giờ chiều. Cô gái kéo Danh xuống “căng tin” để uống nước. Cô cười duyên dáng:
“-Em đãi anh nhé”
Giọng cô ngọt như đường. Danh cười vui vẻ theo cô. Cái ly nước ngọt có đá lạnh Danh uống sau sáu tháng trong tù là mùi vị ngon ngọt mát lạnh chàng chưa bao giờ có được trước đây. Vậy mới thấm cảnh ngộ tù đầy, Danh thầm nghĩ. Chàng nghe giọng cô gái bên tai:
“-Anh này làm gì ngẩn người thế kia”
Danh ngẩn lên nhìn cô gái thì chàng đột nhiên thấy choáng ngợp vì vẻ đẹp lạ lùng của cô. Cô cười hai má lúm đồng tiền xinh xắn. Mắt cô long lanh, hai má ngâm ngâm hồng hồng vì phơi nắng. Cái nút áo bà ba phía trên bật ra một nút, có lẽ cô cởi ra cho thoáng, lộ một chút da thịt trắng hồng. Danh lúng túng trả lời:
“-Nước ngọt mát uống ngon quá...lâu ngày tôi chưa được uống nước ngọt ngon như thế này..cảm ơn cô...”
Cô gái cười tươi tắn:
“-Không có chi..anh đừng khách sáo..”
Này uống nước xong anh theo tôi vào nghỉ một chút trước khi về”

Danh bình thản:
“-Tôi theo cô”

Cái chỗ nghỉ ngơi mà cô gái nói đến là ph*ng ngủ của bác sĩ trưởng bệnh xá. Cô gái có chìa khoá vào ph*ng. Cô giải thich cho Danh nghe là người bác sĩ trưởng bệnh xá là anh ruột của cô.
”-Anh ấy đang đi công tác nên cho tôi mượn tạm ph*ng riêng khi cần.”

Khi cữa ph*ng đóng lại thì Danh thấy cô gái ôm lấy chàng. Mùi mồ hôi... mùi con gái bốc lên khứu giác chàng. Cái bản năng con đực trong Danh vùng dậy mạnh mẽ. Chàng không kịp suy nghĩ gì hơn. Hai tay chàng hấp tấp trên cái gò vú tròn trĩnh. Chàng bóp nắn... vú căng cứng trong lòng bàn tay. Danh lòn tay lên giựt tung mấy cái nút áo bà ba..

Bựt ..bựt.. bựt. cái vạt áo mở ra. Tim Danh đập thình thịch. Tay chàng chạm lên làn da êm ả...chàng vòng tay ra sau mở tung cái nịt vú....Cô gái rên giọng kích thích. Tay Danh chụp nhanh trên hai bầu vú to tròn mịn màng. Chàng xoa nhẹ rồi hấp tấp cúi xuống...môi chàng đáp trên hai núm vú hồng ..vú cô gái tròn trắng hấp dẫn..Danh nút chùn chụt cái núm vú nhọn căng mềm mềm trong môi miệng. Chàng dìu cô gái về phía cái giường ở góc ph*ng. Thả cô gái nằm trên giường chàng nhanh mèong thoát y....

Cô gái nằm trên chiếc giường nhỏ bình thản đợi Danh. Chàng cởi nhanh cái áo rồi chiếc quần. Cơ thể chàng bác sĩ trẽ rắn chắc, bắp thịt cuồn cuộn.Danh cúi xuống ôm trọn cái cơ thể con gái đã lâu chàng không có dịp đ.ng chạm. Răng chàng cắn ngập trên gò vú to tròn trắng trẻo. Thu Mai rên :
“-Anh này từ từ...làm gì như hỗ đói...”

Danh ầm ừ..chàng nút nhẹ trên hai cái núm vú to tròn như hai đồng tiền...hai núm vú nâu nâu hấp dẫn trên hai bầu vú căng..tay chàng mò xuống cái quần bà ba đen. Danh tuột mạnh xuống. Chàng rít giọng kích thích khi nhìn xuống cái cặp đùi tròn trĩnh...mảng lông đen mượt...l. cô gái nóng ấm...răng Danh cắn ngập xuống trên hai gò vú, tay chàng vuốt ve ngay xuống hai cái mép l....
ướt át....Danh chồm xuống cái bụng trắng nhễ nhãi ngon lành trong môi miệng chàng. Da thịt con gái cong cớn...Danh nghe tiếng Thu Mai rên rĩ, chàng đẩy sâu cái nhón tay vào trong khe...Danh gầm lên trong kích thích...chàng kéo cô gái xuống mép giường. Cặt chàng nhấn sâu vào trong cái l. ấm áp...Danh nhắm mắt cái cảm giác cặt cọ sát trong l. làm chàng hơi rùng mình. Chàng bắt đầu cho nhịp chơi. Danh dập dữ dội, chàng ghì cứng cái eo tròn trĩnh của cố gái. Danh chơi tàn bạo không suy nghĩ...Cái sướng của chàng càng lúc càng dữ dội...Danh dập phầm phập...cái l. phơi ra tênh hênh...cô gái rả rượi nhắm mắt rên rĩ...vú tung lên theo nhịp thúc....Danh dập người càng lúc càng nhanh...chàng gầm lên tiếng kêu thỏa mãn rồi kéo cặt ra...tia khí của chàng bắn văng vải trên bụng cô gái. Danh gục người xuống thở gấp....chàng ôm cô gái hôn nhẹ trên cổ cô như thầm cảm ơn....

Cô gái cũng ôm lấy chàng như thông cảm cho cái giây phút gấp gáp chàng tìm sự thỏa mãn trong nàng. Cô thầm thì:
“-Lâu quá không gần đàn bà phải không? Mình còn thì giờ ... để em lau cho anh. Anh cứ cho vào trong em, em có thuốc ngừa ...không sao đâu” ”

Cô đứng dậy mở nước, dùng cái khăn trắng nhỏ thấm nước rồi trở lại giường. Danh ngồi dậy:
“Em nằm xuống ..anh lau cho”

Cô gái ngoan ngoãn nghe lời. Cô ngả người nằm xuống. Ðến lúc này Danh mới có dịp ngắm người con gái bộ đội chàng đang ôm ấp...Vú cô căng tròn...hai cái núm vú to nâu...hãy còn căng cứng...Cái khăn trong tay Danh ấn nhẹ lên gò vú lau sạch cái vết trắng đùng đ.c vương vải ở đó.Danh lau xuống cái bụng mũm mĩm tròn trĩnh ...rồi men dần xuống cái bờ lông đen ..hai mép l. nâu nâu tươi trẻ trông hấp dẫn...chàng lau sạch ...Rồi không nhịn nỗi, Danh chụp miệng xuống đó...Cô gái rên lên tiếng rên kích thích.
“-Anh ơi....anh làm gì vậy...?”
Danh hỏi:
“-Chưa ai liếm l. em hả?”

Cô thở hổn hển, tiếng cô đứt đoạn trong hơi thở gấp gáp:
“-Chưa...chưa anh ơi aaa uuu uiiiii”

Cô gái cong người trong sung sướng tê điếng của l. cô dưới cái lưỡi điệu nghệ của Danh. Chàng mấp môi lên hai mép l....lưỡi chàng vét từ trong khe chạy lên cái hột le xoay tròn tròn ở đó. Môi chàng chụp lên cái hột le nhỏ căng mọng màng. Danh nút nhẹ... chàng nghe cô gái rú lên :
“-Ôi ôi chết em ôi da...anh ơiiiiii”

Cô chụp cái gối ...cô cắn vào cái gối để tiếng rên tiếng rú của cô không vang to....tay cô quýnh quíu trên miếng vải trải giường..Danh đẩy cố gái lên chàng dạng rộng hai cái đùi trắng tròn trĩnh dễ thương...khe l. ướt át he hé ...nước dâm con gái tuôn ươn ướt...mấy ngón tay Danh vuốt ve nhẹ nhàng hai cái mép l.... tách nhẹ cho hai cánh hoa phơi ra...l. phập phồng trong kích thích..tay chàng vén nhẹ đám lông đen mươt ..chàng chụp môi xuống lại ..l. ưỡng cong cao rồi rớt xuống giường...Môi lưỡi Danh bám sát không rời...l. cô gái bị chàng nút liếm ...chiếu cố tận tình..Chàng chơi cái hột le ...nút nó chùn chụt...cái lưỡi chàng chà sát lên đó rồi đột phá cái khe l. ...môi chàng chà sát lên hai mép l. tơi tả.....Danh nút mê tơi rồi chàng chồm ra phía sau cô gái. Tay Danh dạng đùi cố gái ra, ngón tay chàng vuốt ve trên mép l. mơn man trên cái hột le rồi nhấn sâu vào trong...chàng kéo ngón tay ra vào thám hiểm sâu bên trong cái khe động ấm áp...tay kia Danh vòng lên bóp nắn hai gò vú căng trắng ưõng cong chờ đợi tay chàng bóp nắn..Danh lần xuống kéo cặt chàng đang căng cứng trở lại trong thèm muốn...chàng kéo cặt vào nhấn nhẹ. Cặt chạy tuốt vào trong cái lốn nóng hừng hực...cô gái rên rĩ rung nẫy người dữ dội. Vú cô ..l. cô.. cái hột le đều bị kích thích xoa nắn cọ sát dữ tợn...Danh dập cặt phầm phập trong cáí l. chật chội ướt át...tay chàng bóp nắn hai bầu vú...vờn vờn trên hai đầu núm vú căng nhọn. Danh gầm gừ trong thỏa mãn...

Chàng xoay người vật cô gái nằm ngửa..vác hai chân cô lên ngực ...cặt chàng tìm lại cái l. nóng. Lần này chàng dập cô gái tơi tả..cặt đâm, kéo ra vào thỏa thuê trong cái l. tê sướng. Tay Danh ham hố chụp xuống ôm trọn hai bầu vú trắng giựt nẫy trong từng cú dập...Cô gái rú rên quằn quại
Cô lảm nhảm rên rĩ:
“Anh ơi...sướng quá...anh ơi...chưa ai chơi em sướng quá như thế này ui ôi uiiiiii “

Danh ùm ừ:
“còn nữa..em ơi ...anh đ*o cho em chết sướng”

Cô gái càng bị kích thích, giọng dâm đãng:
“Ðéo cho em đã l. đi anh...ui uiuiiii”

Danh nằm ngửa xuống giường, chàng kéo cô gái lên..Cô nhanh mèong kéo cặt vào lại trong cái l. hừng hực dâm tình...chồm người lên cô thỏng hai bầu vú trắng xuống miệng Danh. Chàng há miệng cắn...nút chùn chụt ...hai tay chàng chụp trọn trên hai gò bồng đảo. chàng bóp nắn dữ tợn rồi nhẹ nhàng vờn trên cái núm vú...Cô gái cọ sát l. dữ tợn trên cặt Danh. Cô ngồi lên ngả đầu ra phía sau..mái tóc đen dài của cô xỏa tung man dại...vú cô ưỡng căng tròn khiêu khích...bàn tay Danh vươn lên, chàng nắn bóp cho thỏa thuê những ngày tháng không có đàn bà.Vú cô gái mịn màng êm căng trong lòng bàn tay Danh.

Danh nhắm mằt...hình ảnh Thu hiện ra trong tâm trí. Chàng vùng người đè nghiến cô gái xuống giường. Danh dang hai đùi đâm nhanh cặt vào cái l. ướt át, chàng dập l. tàn bạo rồi nhẹ nhàng mài dũa. Cặt chàng rướn sâu rồi vờn cạn, đâm nghiêng rồi xoáy tròn. Danh nhắm mắt nghe tê sướng của cặt cọ sát cái l. dâng hiến...l. nóng hừng hực. Cả hai đều thỏa mãn đến cùng cực. Danh dập nhanh, chàng ôm cô gái vào người, chàng đẩy cặt thật sâu ...cú nào cú nấy cũng mạnh mẽ của sức trai tráng đang thiếu thốn đàn bà. Cô gái bị đẩy nẫy cả người.cô ghì lấy chàng trong mê đắm. Cô quằn người thở hổn hển rồi cô rít lên tiếng kêu sung sướng khi chàng ghì chặt cô...cặt rướn sâu thật sâu trong l...cô nhận những tia khí sung sướng của chàng trong cái l. run rẫy co thắt giựt theo từng cái rung giựt của chàng.

Chàng cúi xuống hôn lên môi cô ..khi môi chàng chạm lên môi cô thì như có sự rung động lạ lùng từ hai làn môi. Chàng áp môi lên môi cô...lưỡi chàng lách vào trong tìm lưỡi cô. Chàng nuốt hết cái rung động da thịt của cô..cái ấm áp mà cô đã cho chàng...nụ hôn tạo hình cái tình cảm của cô gái hiến dâng cho người đã dám xả thân cứu mạng cô....nối lại cái rung động hai người vừa mới trải qua..ngọt ngào ấm áp trong môi miệng của người tù cải tạo...

Danh không bao giờ ngờ rằng việc cứu mạng cô Trại Phó lại mang đến cho chàng cái tình cảm chỉ xảy ra vỏn vẹn một lần hôm chàng đi lãnh thuốc với cô. Sau lần đó chàng vẫn mong gặp lại cô nhưng bóng cô vẫn bặt vô âm tín. Dưới thân phận tù chàng không mở miệng hỏi han gì được. Cái dấu khắc của chàng trên cái vách gỗ đã đếm được mười hai dấu...mười hai tháng tù đã trôi qua...mười hai tháng của những ngày đen tối nhất đời chàng...

Sáng hôm đó chàng được gọi lên trại vì có thân nhân vào thăm nuôi. Danh hồi hộp bước lên chỗ gặp thân nhân, lòng mong mỏi gặp lại Thu và Mai đốt nóng trong từng bước đi của chàng. Khi vào đến nơi chàng thấy Thu đứng đó. Ánh mắt chàng và Thu từ xa đã quấn quít nhau trong nỗi mừng rỡ không tả được tự đáy lòng hai người. Chàng thấy nước mắt chảy thành dòng trên mặt nàng. Danh bước vội..chàng và nàng nắm tay nhau trong cảm xúc không nói thành lời. Mãi một lúc sau, khi những xúc động lắng dần xuống, Danh lên tiếng trước:
“- Em khỏe không?...còn Mai bé Tâm ...thế nào...sao không đi thăm anh được?”

Thu ngập ngừng trả lời:
“-Chị Mai yếu đi nhiều. Anh đi rồi biết bao nhiêu chuyện xảy ra. Má em mất rồi anh biết không?”

Danh sửng sốt:
“-Má mất hồi nào...sao không tin cho anh hay...”

Nước mắt tuôn dài trên gò má, Thu nức nở:
“-Cho anh hay chỉ làm anh xuống tinh thần thêm...anh trong này có làm được gì đâu..”

Danh nghiến chặt răng. Thu nói đúng, chàng không làm gì được trong thân phận tù đày. Chàng buồn bả:
“-Em nói đúng , anh lo cái mạng anh còn chưa xong. Mai yếu ra sao, tim mạch có vấn đề phải không?”

Mặc kệ con mắt cú vọ của người cán bộ canh tù, Danh và Thu gần như quên hết cái bối cảnh chung quanh. Họ chuyện trò không dứt như muốn nuốt trọn những ngày tháng xa nhau. Trong mắt chàng là cả một trời nhung nhớ, tay chàng nắm chặt bàn tay nhỏ nhắn của nàng. Chỉ vậy thôi mà chàng hình như nối lại được những rung động nóng bỏng mà hai người đã trải qua. Chàng lặng lẽ ngắm nhìn người yêu như muốn giữ chặt trong trí nhớ đôi môi mọng yêu kiều, ánh mắt trìu mến từ cặp mắt nai tơ dịu hiền tình tứ. Mắt Danh lướt trên hai gò bồng đảo căng tròn dưới chiếc áo bà ba đen thô sơ. Chàng thấy Thu nắm chặt bàn tay, má đỏ hống như ngấm hiểu ánh mắt người yêu. Danh nói nhỏ:
“-Ở đây có những đêm mưa bão sấm chớp giăng trời..anh nhớ em quá...em còn nhớ không?

Thu mĩm cười, má nàng hồng hồng như còn thẹn thùng khi nhớ lại cái đêm nàng dâng hiến trinh nguyên cho chàng, nàng thở mạnh:
“Em nhớ ...em nhớ...”

Chàng và nàng nhìn nhau...trong ánh mắt của Danh Thu nhận biết chàng đang nghĩ gì..

Nàng rùng mình...bàn tay Danh giựt tung cái nút áo bà ba..lòn ra sau cái nịt vú..vú trắng tròn căng nhung nhớ...tung ra chờ đợi. Chàng cúi xuống miệng chàng chụp lên hai núm vú hồng hồng căng cứng...Nàng rên rĩ:
“Em thèm anh nút vú em quá anh ơi...”
Lưỡi môi miệng chàng tham lam trên hai gò vú mịn..chàng vùi mặt vào đó...những khắc khổ nhục nhằn của những ngày tháng tù đày như tan biến trong cái êm dịu tuyệt vời của hai bầu vú mêm mại.Chàng chồm lên cắn nút dữ dội...Thu cong người ưỡn vú cho chàng tha hồ rong chơi trên đó..nàng nghe tê sướng cái cảm giác tuyệt vời của người tình đầu đời mà nàng tin tưởng trao thân.
Bàn tay Danh tham lam mò mẫm vuốt ve trên hai bờ mông tròn trĩnh, chàng tuột quấn nàng xuống...rồi bế bỗng nàng lên giường...l. nàng ườt nhẹp trong thèm muốn...chàng kéo nàng xuống...cặt chàng ở ngay mép l. ...nàng cảm thấy l. bị nong ra...cặt lút sâu vào nhẹ nhàng...kéo ra vào cọ sát ....Thu rùng mình...nàng níu chặt tay chàng....

“Này hai anh chị kia .hết giờ rồi..về đi thôi”
Giọng the thé của gã cai tù làm Thu giật mình chợt tỉnh...
Danh nắm tay nàng:
“Em về, nhớ giữ gìn sức khỏe...tiếp tục lo cho chị Mai và bé Tâm...anh chắc chắn sẽ được tha về..”

Thu rơm rớm nước mắt:
“Em về chắc em nhớ anh em khóc hoài..”

Giọng Danh cũng đ.c nước mắt:
“Em đừng làm anh khóc...ráng lên...thế nào anh cũng về...”

Và như vậy hai người chia tay...Thu đứng nhìn theo bóng chàng cho đến khi không còn nhìn thấy được nữa mới lủi thủi quay về...Con đường về đối với nàng sao xa diệu vợi. Thu ngồi đó, trên chiếc xe lam chở đầy người đi thăm nuôi giống nàng, thẩn thờ như người mất hồn.

Cái xã hội trong buổi giao thời và đổ đời sau 1975 là một xáo trộn tận gốc rễ của những gì mà người miền Nam gầy dựng trong suốt cuộc đời của họ. Gia đình bác sĩ Danh là một trong hàng triệu gia đình trong cơn lốc dữ đó. Danh, người cáng đáng gia đình phải đi “học tập cải tạo”, một hình thức tù tập trung, còn lại là đàn bà con nít phải bương chải đối phó với mưu sinh trong hoàn cảnh cực kỳ khó khăn. Hai chị em Mai và Thu cũng ở trong tình trạng chung như những người được chính quyền mới xếp vào thành phần gia đình “ngụy quân, ngụy quyền”. Bà cụ mẹ Mai qua đời trong thời gian mấy tháng sau đó làm hai chị em càng thêm rối rắm về mặt tinh thần. Chính trong lúc này Thu là người sẵn sàng chấp nhận thách đố của đời sống. Nàng lợi dụng tình trạng chính quyền mới cho phép sinh viên Ðại học Luật Khoa cũ - nay đổi thành trường Ðại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh - được tiếp tục theo học và sẽ được đào tạo thành cán bộ quản lý kinh tế, để tạm thời dò dẫm, tính toán bước đi cho cái tương lai không rõ ràng trước mắt. Những lúc không có lớp học, nàng tìm kế mưu sinh...

Một trong những người bạn học của nàng là Trung. Trung để ý theo đuổi nàng đã lâu. và là bạn học của nàng từ thời trung học, nhưng nàng dững dưng trước tình cảm của Trung, lúc nào cũng xem Trung như một người bạn thân. Hình như con tim có những lý lẽ riêng của nó để nói tiếng yêu. Nàng vẫn thường nhủ lòng như thế.

Ở trong giai đoạn tranh tối tranh sáng của thời thế, có những người lộ ra những đặc tài mà bình thường không thấy ở họ. Trung và Thu là những trường hợp này. Họ là những kẻ mau mèong thay đổi để đáp ứng với tình huống, bấc trắc. Chính vì vậy trong lúc cần thiết để vươn lên mà sống, hai người bạn cũ gặp nhau ở trường và ở ..chợ trời. Tình trạng chợ đen là hiện tượng tự nhiên trong bất kỳ một khu vực nào bị cấm đoán cho dù ở những quốc gia giàu có văn minh, huống hồ là trong tình trạng nghèo khổ như miền Nam sau 1975. Chính quyền mới cấm đoán đủ thứ, họ không có chính sách tự do lưu thông. Hàng hoá và người dân đều không được quyền tự do đi lại. Những kẻ đầu cơ thời thế nhìn thấy đó là phương tiện kiếm tiền. Chợ “ đen” mọc ra khắp nơi để đáp ứng nhu cầu người tiêu thụ. Một trong những thị trường đen lúc đó là thuốc tây. “Cách mạng” vào thuốc tây trở nên khan hiếm. Buôn bán thuốc tây kiếm lời đột nhiên trở nên cái “nghề” dễ kiếm tiền...

Trung gặp Thu trong cái chợ trời loại như vây ở giữa phố xá Sài Gòn. Hắn bay người tới mừng rỡ khi thây Thu. Hắn hấp tấp:
“Thu! đi đâu dzậy. Bộ kiếm thuốc hả”

Thu cười vui khi gặp lại người bạn học:
“Ủa Trung hả, đâu có kiếm thuốc gì đâu ... đang nghiên cứu thị trường kiếm kế làm ăn... đói quá rồi”

Khi nói chuyện thêm thì Thu biết ra Trung đang buôn bán và kiếm ra tiền được ở đây. Hắn sốt sắng chỉ dẫn nàng đường đi nước bước để vào nghề. Huyên thuyên một lúc Trung nói:
“-Nếu Thu muốn, ngày mai quay lại “làm ăn” dzới tui”

Thu vui vẻ nhận lời mời cộng tác của người bạn nhanh nhẹn này:
“-Ðược, ngày mai tui gặp Trung.”

Thu nhanh thích ứng với tình thế mưu sinh mới. Vốn nhanh nhẹn và tháo vát cộng với vốn học lực sẵn có, nàng sát cánh với người bạn học cũ trong chuyện buôn bán thuốc tây ở chợ trời. Trung từ lâu đã theo đưổi nàng nên rất nhiệt tình chỉ dẫn Thu trong mọi khía cạnh của kiểu làm ăn mới này. Trung ngụ ở trên một căn gác nhỏ trên đường Phan Ðình Phùng, căn nhà là của người cô ruột của hắn. Trung cất giữ thuốc tây của hắn ở đó nên Thu cũng thường lui tới căn gác này trong lúc cùng lo việc “chạy hàng” thuốc men.

Hôm đó trời đã về chiều, bọn họ thu xếp để ra về sau một ngày mệt nhọc bán buôn. Trung mời Thu đi ăn tối và nàng vui vẻ nhận lời. Tình bạn nẩy nở tự nhiên trong những lúc chia xẻ đối đầu với những khó khăn, bất trắc của đời sống bấp bênh. Ăn uống xong, Trung chở nàng sau chiếc xe honda cũ hắn thoải mái phóng xe đưa nàng về. Lúc ở góc đường gấn nhà hắn thì trới kéo mây đen nghịt, gió ào ào thổi tung bụi đường. Trung hét to:
“-Trời muốn mưa lớn...về nhà tui chờ qua cơn mưa tui đưa Thu dzề..”

Thu ôm chặt Trung, nàng cũng hét to:
“-Ừ về chỗ Trung đi..”
Quả đúng như Trung nghĩ, lúc hắn rẽ vào đường Phan Ðình Phùng thì trời đổ ập cơn mưa lớn. Ào ào...bọn họ ướt nhẹp. Trung cười to..hắn tiếp tục phóng xe như bay..tiếng cười hắn vang vang:
“Ê..bạn còn nhớ hồi nhỏ mình hay chạy tắm mưa hông?”

Thu vòng tay ôm eo Trung:
“Nhớ chớ... chạy lẹ lên giùm đi ông tưóng....tui ướt nhẹp rồi..”

Trung hét to:
“Ôm tui chặt kẻo té...”
Hắn phóng xe ào ào rồi cặp vào con hẽm nhỏ. Lúc lên đến căn gác thì điện cúp, đốt được cây đèn dầu, Trung tìm vội cái khăn tắm cho Thu lau khô người. Lúc ánh mắt hắn chạm phải gò vú căng tròn, lộ liễu dưới làn áo ướt nhẹp nước mưa dán sát trên da thịt nàng. Hai gò vú nàng phập phồng trong hơi thở gấp gáp lúc chạy vội lên gác để tránh mưa. Thu bắt gặp ánh mắt lúng túng đó..nàng tự nhiên lấy khăn lau khô tóc rồi cười khúc khích:
“-Làm gì đứng đó như trời trồng...bộ lần đầu thấy ngực con gái hả..?”
Trung đỏ mặt ngượng nghịu:
“Ừ ừ...lần đầu ...mà nói thiệt nghen...Thu đẹp quá...tui chưa thấy ai đẹp như Thu...”

Ðột nhiên Thu lại càng muốn trêu chọc anh bạn trai “khù khờ” dễ thương mà hiền lành này:
“Nè ...tui ướt mem rồi, kiếm cái áo nào khô cho tui mượn đỡ..”

Trung lại càng lúng túng:
“-Ðược.. được...chờ chút nghen...”
Lui hui một chút thì Trung quay lại với cái áo sơ mi trắng, hắn đưa cho Thu :
“Thay áo kẻo lạnh..”

Thu tự nhiên mở đường:
“Có dám thay dùm tui hông?”
Trung bậm môi:
“ Dám chớ..chỉ sợ bạn ngại...

Hắn với tay lên nút áo Thu, tay hắn run run hồi hộp...cái nút áo đầu tiên mở ra..cái thứ hai.làn da trắng mịn màng trên cái nịt vú Thu lộ ra... cái nút thứ ba....nguyên cái nịt vú của nàng phơi bày trong ánh mắt kích thích của Trung.
Trung cởi hết cái áo của nàng ra...Tim hắn đập thình thịch...Hắn nghe giọng nàng nũng nịu:
“-Còn cái nịt vú cũng ướt mẹp hà...lạnh quá...cởi dùm luôn đi...”

Trung vòng tay ra sau ...cái nịt vú lỏng ra trong tay hắn...Vú nàng căng trắng...hai núm vú hồng khiêu khích. Trung rít giọng con đực bị khiêu khích... Nhanh như gió hắn cởi tung cái áo ướt nước mưa trên người hắn. Thân thể con trai gọn gàng khoẻ mạnh...hắn kéo nàng vào người...hai làn da nóng lửa chạm nhau...cả hai đều rùng mình...Trung cúi xuống, hắn cao hơn Thu một cái đầu nên khi cúi xuống hắn tìm môi Thu. Tay ôm ghì nàng sát vào người, hắn đặt trên môi nàng một nụ hôn say đắm...

Lưỡi hắn quấn lưỡi Thu..Thu bấu lấy vai Trung nàng hôn trả và thấy ngọt ngào trong cái nụ hôn nồng nàn của hắn. Nàng thấy Trung rời môi nàng...hình như cái đ.ng chạm nẩy lửa ở ngực hắn làm hắn hấp tấp cúi xuống sâu hơn...Môi hắn chụp lên cái núm vú hồng...hai tay hắn ôm trọn hai bầu vú căng tròn trĩnh khiêu khích....Thu rên rĩ :
“Chưa nút vú ai hết hả?”

Trung cúi xuống bế bỗng nàng lên:
“Chưa ...ui ui vú Thu đẹp quá....”
Hắn thả nhẹ nàng lên giường..hai tay hắn chụp trọn trên hai vú, bóp nắn nhè nhẹ:
“Sao mà êm ...sao mà mịn quá dzậy...”

Thu ưỡng cong hai vú:
“Nói thiệt đi...chưa biết đàn bà sao?”
Tay nàng tìm xuống quần Trung....men vào trong...Trung thót người vì bàn tay nàng vuốt ve lên cặt căng cứng của hắn..Hắn cởi tung vướng viú:
“Thiệt...tui chưa biết đàn bà...”
Hắn đè nàng xuống.môi hắn ham hố trên hai núm vú...hắn nút hắn cắn..hắn vùi mặt sâu trên vú nàng...Thu đè hắn xuống:
“Ðể bữa nay tui cho ông biết mùi đàn bà...chịu hôn?”

Mắt Trung sáng rỡ:
“- Thiệt hả...chịu chớ..”

Thu tuột cáí quần lót của Trung xuống...Trung dang chân cặt hắn cứng ngắt, to tròn...tay nàng vuốt ve lên xuống...nàng cảm thấy Trung đang rùng mình trong tê sướng, nhột nhạt..Hắn vùng người lên đè nàng xuống ...hắn hấp tấp tuột quần Thu xuống...Thu nhắm mắt chờ mưa bão tới.Khi thấy cái quần lót màu đen mõng manh tay Trung đột nhiên chậm lại....hắn hồi hộp kéo nhẹ xuống...khỏang da thịt bí mật của người con gái hắn yêu thầm đang trong bàn tay ánh mắt của hắn....tuột xuống ....mảng lông mượt mà....xuống nữa....nguyên vùng tam giác kín ...cái mép l. e ấp....không còn gì trên người nàng..Trung như muốn nghẹt thở vì vẻ đẹp hoang dại của ngưòi con gái..Hắn rít lên phủ trên người nàng....da thịt nóng hừng hực của hắn quấn lấy cái làn da mịn màng tươi mát của nàng...Hắn lại hôn nàng say sưa :
“Thu ơi..Thu đẹp quá Thu ơi...”

Hắn cắn lên làn da cổ trắng nõn của nàng, môi lưỡi hắn lướt xuống vùi ngập trong êm ấm hai bầu vú cong ưỡng..Thu rên rĩ:
“Nút vú Thu đi...”

Miệng Trung ham hố chồm lên, lưỡi hắn xoay vòng trên hai núm vú hồng nhọn căng...môi hắn chụp lên đó..hắn say sưa, ham hố nút hai núm vú...nuốt cái bầu vú mũm mĩm vào sâu trong miệng hắn rồi nhảy qua cái núm vú bên kia...Hai chân hắn quặp lấy đùi nàng...cặt hắn căng cứng cọ vào nàng.... Thu dạng đùi...nàng kéo Trung lên người...lâu quá nàng không gần đàn ông...Ngoàì trời mưa giông sấm chớp dữ dội..Thu chợt nhớ tới Danh..người nàng hiến dâng cái trinh nguyên đầu đời của người con gái..

Nàng kéo cặt Trung vào cái khe động ướt nhẹp dâm tình của nàng....Phản ứng tự nhiên của con đực...Trung đâm tới...Hắn rên tiếng thỏa mãn....Hắn rùng mình trong tê dại của cặt lần đầu tiên được cọ sát trong l.....Hắn nhấp người dập lên xuống....Hắn nghe tê điếng trong từng cú nhấp. Hắn gầm lên dập Thu dữ tợn. cặt hắn cọ sát l. nàng mạnh bạo ....Tê sướng trên đầu cặt hắn càng lúc càng tăng dữ dội...Hắn gục xuống trên người nàng...hắn bắn sâu trong l. nàng....tê sướng òa vỡ trong hắn....hắn ôm ghì nàng rùng mình trong từng cái co thắt dữ dội của cặt hắn trong cái l. ướt át hừng hực lửa...

Thu ôm ghì Trung vào lòng nàng như muốn hứng hết cái lần đầu tiên của Trung...nàng cắn nhẹ trên vai hắn ...thầm thì:
“Sướng hôn ..”
Trung đẩy sâu cặt vào l....hắn rùng mình ...
“Sướng .....”

Hắn nghiêng người nằm đối mặt với nàng...cặt vẫn dính chặt trong l.....Tay hắn mơn man trên hai gò vú, xoa xoa hai núm vú vẫn còn căng cứng trong thèm muốn. Mắt hắn ngốn ngấu trên hai bầu vú trắng đang bị tay hắn nhào nặn. Hắn chịu không nỗi thèm muốn, hắn vùi mặt vào vùng đồi núi êm đềm. Nàng xoa xoa tóc hắn nhìn hắn nút chùn chụt hai núm vú hồng như con nít khát sữa. Hai núm vú nàng tê tê trong kích thích. Nàng cảm thấy cặt hắn đang căng cứng trở lại trong cái l. còn chưa được thỏa mãn còn hừng hực chờ đợi. Nàng cười ghẹo người bạn tình:
“-Dữ hôn...muốn nữa phải không?”

Trung ùm ừ trong miệng:
“Cho nữa nhen..”

Hắn không chờ đợi Thu trả lời... cặt hắn kéo ra vào cọ sát l. nàng êm ả..Mặt Trung tê mê trong sung sướng. Rồi đột nhiên hắn như con mãnh thú chồm lên người Thu, hắn dập cặt trong l. một cách mạnh bạo. Sức trai trẻ mới lớn gặp l. con gái nẩy lửa hứng từng cú dập cú nhấp. Thu nghe tê điếng trong l. bởi kiểu chơi bạo bùng này của Trung. Không ai dạy anh chàng khù khờ này vậy mà những cú dập rướn sâu, đâm mạnh trong l. nàng làm nàng sướng đến tê người. Cặt hắn nong l. nàng chật cứng...nước dâm tuôn ra ướt át nên cặt hắn cọ l. trơn tru ...Hắn dang hai đùi Thu rộng ra hắn tìm thế để đẩy sâu cặt hơn vào trong cái l. tuyệt vời của nàng...Thu ôm hắn nàng vẽ đường:
“-Có liếm l. ai chưa..”
Trung ngu ngơ:
“-Chưa..”
Thu chồm người lên đè hắn nằm ngửa, nàng vuốt ve cặt căng cứng của hắn:
“-Có ai liếm cặt này chưa?”
Trung lại càng ngu ngơ thêm:
“-Chưa..”

Thu cúi xuống lưỡi nàng cong dâm đãng trên cái đầu cặt bóng lưỡng của hắn. Nàng nhẹ nhàng lướt lưỡi môi nàng chụp nhẹ trên đầu cặt, nàng nút nhẹ.... Trung giật nẫy người như bị điện giật...Thu nút sâu cặt vào trong miệng nàng...nàng dùng miệng chơi cặt mới biết đàn bà lần đầu. Trung rên rĩ:
“ui ui ôôôô ô uiui sưưươơơớớng quá Thu ơi...”

Lưỡi Thu mềm mại nóng ướt vuốt ve mơn trớn cái vòng khất cong cong..chạy lên xuống ...Trung nẫy người ...hắn chồm lên đè Thu xuống..Hắn cắn Thu như muốn ngấu nghiến cái da thịt tươi mát của người con gái. Răng hắn ngập trên hai bầu vú ngồn ngộn trắng trẻo...hắn nút hai núm vú nhọn căng..hắn cắn xuống cái bụng mỹ miều thon gọn của nàng...môi miệng hắn chạy sâu xuống nữa. Tay hắn đẩy dang rộng hai đùi thon của Thu.. hắn khởi sự cho cuộc thám hiểm vào vùng bí mật của người con gái hắn yêu mà không bao giờ tưởng tượng hắn có được diễm phúc như hôm nay.

Hai bàn tay Trung nhẹ nhàng vén những sợi lông đen mịn mượt mà đang che dấu cái cửa động thần tiên của hắn. Hai cái mép l. ướt át đang phập phồng dưới mấy ngón tay ..hắn vuốt nhẹ tay lên ...nghe mềm mềm âm ấm ...l. nẫy nhẹ trong cái đ.ng chạm ....cái khe sâu bí mật...tay Trung tách hai mép l. lần mò lên phía trên ...cái hột le...cái mu thịt nhỏ....Trung chụp môi miệng hắn xuống cái l. xinh xắn yêu kiều...lưỡi hắn vuốt từ dưới lên..ngừng lại ờ cái hột le căng mọng...môi hắn mấp xuống...hắn nghe Thu rên lớn:
“Ừ...chỗ đó đó... nữa đi Trung ơi....nữa...liếm nữa đi Trung..”

Trung xoay lưỡi vòng vòng trên cái hột le..hắn nút nhẹ lên đó và thấy người bạn gái nẫy người trong sung sướng ..hắn học hỏi thật nhanh..Môi hắn mấp lưỡi hắn chà sát cái vùng nhạy cảm đó..nàng uốn éo người trong kích thích..Trung lại mầp môi lên hai cái mép l. tươi trẻ...lưỡi hắn thám hiểm sâu trong khe như muốn nếm cái hương vị nguời yêu. Cái đầu lưỡi ngọ ngoạy va chạm trong l. làm Thu nhột nhạt như bị điện giật nhè nhẹ ....lưỡi Trung lại rà lên trên cái đầu lưỡi chạm lên cái hột le căng mọng.. đè xuống xoay vòng ...nàng ưỡng cong l. trong tê sướng....Tay Trung với lên cao hắn chụp vú nàng...hắn bóp nắn tơi tả vú..Tay hắn mân mê hai gò bồng đảo êm êm căng căng mịn màng nóng ấm. hắn nhắm mắt tận hưởng cảm giác mới mẻ trong lòng bàn tay, trong môi miệng ...cái mềm mềm lạ lùng của hai cái mép l....cái mùi con gái nồng nồng trong khứu giác...cái mùi vị l. con gái trên lưỡi hắn...những cái rùng mình nẫy người của người yêu trong chững cú liếm cú mấp của hắn...

Trung cảm thấy cặt hắn như muốn nổ tung, hắn ngồi dậy chồm lên người Thu, nàng dang rộng hai cặp đùi thon trắng nõn nà..hắn phủ xuống trên người con gái thì thấy nàng men tay xuống đưa cặt hắn vào cung động thần tiên ..Chỉ một cái nhấn nhẹ, cặt hắn đâm sâu lại vào vùng nóng ấm ...Trung nhắm mắt trong tê dại...hắn vốn khù khờ trong chuyện gái trai...vậy mà bấy giờ hắn đang được đâm cặt vào cái l. tuyệt diệu của nàng...l. ôm cặt sát rạt mà êm như nhung...hắn nhấn xuống sâu...người con gái cong người rướn theo cú nhấn. Trung nghe tê suớng trong từng cái nhấp. Cái cảm giác mới lạ này bây giờ hắn mới có...cặt hắn được vuốt ve ôm ấp trong cái vòng ôm ấm áp mượt mà .Còn cái cọ sát lên xuống trong cái l. người hắn yêu... ôi nó êm đềm mà tê dại...Trung như bồng bềnh bơi trong hoa cảm giác.hắn cúi xuống nhìn hai gò vú tung nẫy theo từng cú dập..hắn say sưa mài dũa vì nghe thấy tiếng rên rĩ sung sướng của Thu:
‘Nữa đi Trung.... đ*o l. đi ... đụ l. cho sướng ...cho đã cặt Trung đi..”

Những tiếng gọi mời của con cái kích thích hắn dữ tợn. Hắn dập l. te tua, cái giường rung rinh trong từng cú dập hung bạo của hắn, vậy mà hắn vẫn nghe nàng kêu réo:
“Nữa..uiu iuii mạnh nữa ừừu hưưhừ...”

Hắn rướn sâu trong l. ...cặt hắn vùi sâu vào cái vòng nóng ấm tuyệt vời của đàn bà , ngực hắn cọ sát vào cái mềm mại của vú con gái...Trung ghì chặt quấn sát cái da thịt con gái vào hắn, hắn cọ sát hắn dập cú nào cú nấy nấy sâu đến tận đáy cái l. nóng lửa dâm tình.Hắn nghe cơn tê sướng trở lại trên đầu cặt..càng lúc càng tê dại. hắn gấm lên tiếng kêu của con đực thỏa mãn.Chống tay lên giường hắn dập nhanh...***g lên như con ngựa rừng ....hắn gồng người rướn sâu vào l. người con gái đang nẫy giựt theo hắn...Một lần nữa tê sướng bắn tung...hắn thấy như hắn đang trút đang cho hết của hắn vào người tình yêu dấu. Trung ghì Thu trong mê đắm của thể xác hừng hực lửa tình...
Cơn mưa ngoài kia vẫn còn chưa dứt ...Hai người trẻ tuổi quấn quit nhau như vẫn như chưa chịu ngưng lại những mê đắm của da thịt mới dậy lửa ái ân. Họ trần truồng ôm nhau ngủ vùi...

Khi Thu thức giấc thì cơn mưa đã ngớt.Tiếng mưa nhè nhẹ rơi trên mái tôn trong đêm vắng nghe đều đều một giọng buồn. Nàng nhìn Trung đang êm đềm trong giấc mộng, mặt anh chàng đầy nét thỏa mãn sung sướng .. nàng khẻ lay Trung :
“-Trung, Trung..dậy đưa Thu về nhà kẻo chi Mai lo..”

Trung choàng tay ôm nàng:
“-Thu ơi...Trung yêu Thu quá đi mất....có thể nào ở lại đêm nay không?”

Thu cười nhỏ:
“-Ông này ngèo mà ham..nhưng mà không được, tối nay phải về kẻo chị Mai thức cả đêm chờ.”

Trung chồm đầu lên vùi vào cái rãnh sâu giữa hai bầu vú nõn nà của nàng, giọng hắn ùm ừ trong da thịt nóng ấm mềm mại của người con gái:
“ Cho Trung nữa đi rồi hẳn về...còn sớm mà...trời còn mưa nữa...”

Miệng Trung lại chồm lên lướt nhẹ trên cái núm vú hồng rồi nuốt trọn cái núm vú vào miệng hắn...Thu rùng mình chưa kịp phản ứng thì tay Trung đã lướt xuống bụng nàng, chạy sâu xuống vùng tam giác kín, miệng Trung nhảy sang đầu vú bên kia...hắn nút rồi nhả cái núm vú hồng ...rồi hắn sững sờ ngắm cái núm vú nhọn căng cứng trong kích thích trên hai bầu vú to tròn căng mịn của nàng. Mặt hắn nghệt ra trong mê đắm trước những đường cong tuyệt mỹ của hai gò bồng đảo.

Rồi môi miệng hắn lại như con hỗ đói trên vú nàng. Tay hắn mò mẫm vuốt ve trên hai mép l. lúc nào cũng ướt át ..ngón tay hắn vùi sâu trong khe như muốn thám hiểm khoảng da thịt huyền bí của người con gái...hắn rùng mình trong kích thích khi ngón tay hắn chật chội nóng ấm trong đó.
Trung nút, cắn tơi tả hai bầu vú trắng, hắn khởi sự học nói tiếng yêu:
“-l. Thu chật quá Thu ơi...”

Thu dang rộng hai chân, nàng xoa xoa tóc người con trai dễ thương này, giọng ởm ờ “
“Chật rồi sao.?”

Hắn cắn nhẹ trên bụng nàng làm nàng giựt cong người, giọng hắn tình tứ ngọt ngào:
“Chật ...làm tui nhớ.. tui thương.. tui thèm..”

Nàng tiếp tục khiêu khích:
“Thèm làm gì..”

Trung chồm lên người nàng, hắn cắn lên cái cằm nhỏ xinh xắn của nàng, miệng hắn thầm thì:
“Thèm hun.. thèm cắn...thèm liếm....”

Giọng nàng nũng nịu:
“...Có bao nhiêu đó thôi hả?”

Trung thông minh hiểu ý:
“-Còn chớ..thèm đ*o..thèm đ...thèm nắc...”

Hắn vụng về chồm lên nàng nhưng không biết làm gì để tìm được cái khe động thần tiên của hắn. Thu khúc khích cười nàng men tay xuống dưới đưa cặt vào l....cặt nong l. ra êm đềm rồi nhấn sâu vào trong ...Trung rít tiếng kêu của tê dại...cảm giác được l. ôm chặt rồi mơn trớn trên cặt hắn là cái cảm giác thần tiên hắn không diễn tả nỗi...chỉ biết hình như hắn đã mở cửa và bước vào vườn địa đàng... ở đó có người hắn yêu cho hắn ôm ấp, cho hắn ấm áp và tê dại tuyệt vời của da thịt trong nhau...Trung vòng tay kéo người tình nằm nghiêng, mặt đối mặt, hắn nhịp nhàng cọ sát l., môi hắn đặt trên môi Thu một nụ hôn say đắm. Thu cảm nhận ra cái tình cảm của người con trai dành cho nàng .Nàng ôm chặt vòng tay quấn quít môi hôn...Lưỡi Trung vờn nhẹ nhàng trên bờ môi mọng đỏ của nàng. Hắn thầm thì thổ lộ những tâm sự thầm kín của hắn:
“Trung yêu ...Trung thèm được cắn lên đôi môi mọng này quá...bây giờ mới biết ...”
Trung lách lưỡi sâu vào quấn lấy lưỡi nàng, môi hắn phủ trọn môi nàng hắn uống hết những ngọt ngào trong môi miệng nàng... Thu thở hổn hển trong nụ hôn dữ dội của hắn. Gò vú nàng nhấp nhô lên xuống thì bị hai tay Trung bóp nắn vầy vò..cặt hắn nhấp nhè nhẹ như muốn tận hưởng cái âm áp chật chội của l. nàng...

Trung học thật nhanh bài học ái tình, bài học của xác thịt tình đầu, hắn vốn là ngưới thông minh ứng biến nhanh nhẹn với tình thế. Trong lãnh vực ái tình tuy không có kinh nghiệm nhưng khi đã lao vào được rồi hắn còn mạnh bạo hơn con hỗ dữ. Trung chồm lên... hắn thèm cắn Thu.
Trung đè ngửa nàng ra, vú căng tròn tênh hênh mời mọc. Nàng dang hai tay mái tóc dài xỏa tung trên gối trắng, liêu trai man dại..môi Trung vờn trên hai gò má chạy lên hai đôi mắt nai tơ đang nhắm nghiền trong sung sướng...chạy dài xuống cái cổ cao thon trắng...lướt xuống triền ngực... vùi lên hai bờ vú vun cao mượt mà. Môi mấp, lưỡi liếm, răng cắn... không còn chổ nào trên vú nàng mà hắn chưa cắn, chưa liếm, chưa mấp môi lên...
Vú cong cớn ưỡng cao.. hai núm vú đang chờ được nút liếm ...Trung vờn lòng bàn tay trên đầu núm hồng xinh xắn..hai tay hắn trên hai núm vú ...xoay xoay ...hai núm vú ấm áp nhọn căng ...hắn nghe tiếng người yêu rên rĩ....Nhẹ nhàng Trung chu môi mở hé miệng, hắn nút nhè nhẹ trên cái núm vú nhỏ xíu căng cứng dưới mấy ngón tay nâng niu của hắn. Núm vú hồng êm thật êm, mếm thật mềm, ấm thật ấm trong môi miệng hắn. Lưỡi hắn xoay xung quanh đầu vú đè lên cái núm vú như muốn nếm hết cái êm ấm hấp dẫn của hai gò bồng đảo...Hắn vùi mặt xuống trên vùng đồi núi mượt mà...Hắn rên rĩ tiếng rên của con tim:
“Thu ơi...Thu ơi..vú em đẹp quá ...anh chỉ muốn ôm... muốn cắn... muốn liếm.. muốn bóp.. muốn nắn vú em như vầy hoài thôi.... “

Thu rên rĩ theo cái nồng nhiệt của gã con trai:
“Vú Thu đó..anh nắn anh bóp anh liếm anh cắn đi....Thu cho anh hết ...chịu chưa..?”

Gã con trai cắn mạnh lên làn da vú ..làm nàng giựt nẫy người, nàng rên:
“-Nhẹ nhẹ... đau em”

Trung hôn lên chỗ hắn vừa cắn:
“-Ðể anh đền..”

Hắn mấp môi lên khoảng da thịt hắn vừa cắn ngập răng trên đó. Tay hắn nắn bóp xoa vò, miệng hắn mê mải liếm nút trên hai núm vú làm như không dứt nỗi thèm muốn trên vùng da thịt hấp dẫn mềm căng đó. Rồi hắn vùi môi miệng xuống bụng nàng. Xoay đầu xuống hai tay xoa nhẹ trên vùng da đùi non trắng mịn màng, Trung dang hai đùi nàng rộng ra. l. nàng phơi bày trọn vẹn trong ánh mắt kích động của Trung. Hắn vẫn chưa thực sự thỏa mãn trong những lần thám hiểm trên vùng da thịt bí mật sâu thẵm này ...

Hai mép l. hồng hồng phơi bày run giựt trong tay Trung...Hắn cúi môi xuống mấp nhẹ lên hai cánh hoa hồng vừa hé....Thu rên rĩ:
“-Trung ơi...”

Trung mấp rồi nút nhẹ trên vùng da thịt lạ lùng bí hiểm ..môi hắn chạm lên cái nóng ấm mềm mượt của l. nàng...lưỡi Trung vuốt lên nếm trọn hương yêu, nuốt hết dâm tình con gái...Thu nẫy l.:
“-Nữa đi anh ..sướng uiiiui quáááá Trung ơoơiiiii”

Môi Trung chụp lên cái hột le nho nhỏ xinh xắn, hắn nút nhẹ ở đó ...hắn biết nàng thích hắn nút xoa liếm lên đó...hắn muốn cảm nhận lại những run rẫy tê sướng giựt nẫy cong người từ người con gái. Lưỡi Trung vờn vờn trên cái hột le bây giờ đã căng mọng. Hắn nút chùn chụt lên cái mu nhỏ hồng hồng xinh xẻo thì hắn nhận ra Thu cũng đang mút nhè nhẹ đầu cặt hắn. Hắn nút càng dữ trên cái hột le yêu kiều thì nàng cũng mút cặt hắn dữ dội không kém. Hai người trẻ tuổi mê tơi trong những nút liếm ...cho đến lúc Thu rên rĩ:
“Trung ơi ... đ*o l. đi...l. em nứng quá rồi..”

Trung xoay người lại, lần này hắn ngồi lên, dạng hai đùi Thu... l. hồng tươi tênh hênh mời mọc, hắn kéo cặt vào và nẩy nhẹ ..hắn nhìn xuống...như ong tìm được hoa thơm ngọt, cặt hắn lút sâu vào l. ...người con gái cong nẫy người hứng cặt...Trung dập nhè nhẹ rồi bạo bùng... dập êm đềm rồi ào ào như mưa bão. Hai tay hắn chụp hai bên vòng eo thon nhỏ của nàng ...mắt hắn tha hồ ngắm nhìn cặp vú to tròn của nàng nhún nhảy theo chịp chơi.

Trung chơi dai dẵng ...trong đêm nay hắn đè người con gái hắn yêu xuống giường đến ba lần thì hắn đã học xong mọi bài bản yêu đương..Trung là người học trò thông minh trong tình trường, lại thêm trẻ tuổi sung sức cho nên chẳng bao lâu thì đã làm nàng sướng ngất. Hắn cọ sát l. nàng tơi tả. cặt hắn vờn sâu chơi cạn ..không ai dạy Trung yêu mà hắn biết nàng sướng ỡ đâu ...hắn dơ chân nàng lên cao ...vác hai chân lên hai tay chống trên giường của hắn..l. nàng mở rộng hết cỡ đón cặt căng cứng của hắn vùi dập....Trung nghe nàng rên những tiếng ui a ô ô anh ơi ...những tiếng rên luôn luôn bị gián đoạn bởi những cú thúc bạo bùng của hắn ở dưới.

Hắn thèm bóp vú mà không muốn cặt hắn rời cái vòng ôm nóng hừng hực của l. ...hắn xoải người nằm sau nàng. cặt hắn vẫn đều đều ra vào cọ sát mê tơi cái l. con gái ...một tay hắn lòn xuống dưới người nàng vòng lên chụp cái núm vú căng trên bầu vú nằm nghiêng tròn trĩnh hấp dẫn. tay kia hắn chụp trọn bầu vú còn lại nắn bóp nhào vò .Hắn ghì người con gái sát vào lòng ...lăn người nằm ngửa..

Nàng bây giờ nằm ngửa tô hô trên người hắn...hai tay hắn vòng lên chụp hai gò vú mịn màng.lòng bàn tay hắn vờn vờn hai núm vú ...cặt Trung dính chặt trong l. không rời một giây. Hắn nẩy mông nhấp cặt sâu trong l. hai tay hắn tha hồ ve vuốt...vú nàng cong cớn tê dại..cái bụng thon mịn ..tay hắn mò xuống vuốt ve khoảng lông đen mượt mà xoa xoa trên cái hột le đang tênh hênh trong cái tư thế phơi bày lộ liễu trên người hắn.Thu giựt nẫy người liên tục trong những cái vuốt ve trên cái hột le căng cứng hết cỡ...l. nàng tê điếng...vú nàng bị tơi tả nhào nặn...Nàng năn nỉ hắn:
“Chết em Trung ơi..tia vào em đi anh ơiiiiii”

Trung nghiêng người, hắn đè nghiếng người yêu xuống giường. chỉ cần phủ người hắn lên thì cặt hắn đã tìm lại l. như sắt gặp nam châm. Hắn ***g lên như con mảnh hỗ ...những cái dập cái thúc của hắn mang theo cả cái sức trai trẻ trong từng cái cọ sát nẩy lửa. l. tê dại nẫy tung theo nhịp sướng...Thu rú lên tiếng kêu của con cái đang được thoả mãn đến cùng cực. Nàng ghì chặt người con trai ...hứng hết... từng đợt ...từng đợt ...từng đợt ..tia bắn....run rẩy ...tê sướng ...tột đỉnh...rã rời ...không còn ngôn từ để diễn tả...

Thu cũng không ngờ rằng tình cảm của nàng có cơ hội chuyển biến như vậy. Càng gần gủi với Trung bao nhiêu Thu càng có cảm tình với anh chàng . Hắn thông minh, học đâu biết đó, ứng biến rất giỏi với tình huống, và nhất là những lúc yêu nhau bốc lửa với hắn. Trung yêu nàng và cái đêm mưa hôm đó cho nàng những cái đầu tiên của hắn cũng như nàng cho Danh cái trinh nguyên của người con gái. Nàng vẫn còn nhớ như in cái lần cười khúc khích ghẹo hắn:
“Nè, thề với tui đi...Trung yêu tui là lần đầu tiên biết đàn bà hả?”

Hắn làm mặt nghiêm trang, đưa tay lên:
“Tui thề..Thu là người đàn bà đầu tiên trong đời tui”

Thu cảm động nhưng vẫn tiếp tục trêu ghẹo:
“Mấy ông là tổ sư xạo đàn bà con gái...mà tui nghe nói mấy ông hay đi chơi bời này nọ, bộ Trung không bao giờ sao?”

Trung kéo nàng vào lòng, lưng nàng dựa vào thân thể rắn chắc, ấm áp của hắn, hắn thầm thì bên tai nàng:
“Anh không thích chơi bời như vậy.. đàn ông đàn bà yêu nhau có nghĩa là cho nhau cái rung động của thể xác..chứ không phải là giải quyết nhu cầu...anh chỉ có thể ôm và cho người đàn bà anh yêu thôi còn ngoài ra... anh chịu thua... anh không chơi qua đường được”

Nàng tin Trung, nhưng vẫn rắn mắt:
“Sao anh mới biết yêu lần đầu mà yêu em giỏi dzậy?”

Trung cười, hắn lòn tay trong vú nàng, giọng hắn tình tứ:
“Tại vì anh có nàng tiên hiến dâng cho anh hết cái ấm áp da thịt, lại còn cho anh cắn vú cho anh liếm l....lại còn nút c*c anh...”

Thu dẫy nẫy người:
“Anh này... anh này..”

Trung lần tay cởi cái nút áo của nàng, hơi thở hắn nóng hừng hực bên tai nàng. Cái vạt áo mở ra...cái nịt vú rớt xuống...hai tay Trung mân mê hai bầu vú căng mịn. Hắn tiếp tục thầm thì:
“Em ơi...vú em đẹp mê hồn..nhìn nè..”

Thu cúi xuống nhìn hai bàn tay của Trung nâng nhẹ hai bầu vú, xoa lên làn da trắng nõn nà, nàng nghe những lời dâm tình thủ thỉ bên tai:
“-Vú em trắng vú em căng vú em mịn êm hơn nhung..còn hai cái núm vú nhỏ xíu hồng hồng này nữa....anh chỉ muốn vuốt.. muốn nắn... muốn nút... muốn cắn...”

Nàng rùng mình...năm đầu ngón tay Trung xoa xoa vuốt vuốt nắn nắn trên hai núm vú hồng căng cứng, nàng rên rĩ:
‘-Anh dâm quá anh ơi...”

Trung đè lòng bàn tay chụp phủ lên vú nàng...hắn bóp nắn vầy vò, khi nhè nhẹ khi thì thô bạo dữ tợn, hơi thở hắn gấp gáp trong kích thích:
“-Anh chỉ dâm với mình em thôi...”

Hai tay Trung lướt xuống bụng nàng lần ra hai bên vuốt ve cái vòng eo thon nhỏ:
“Anh mê cái vòng eo thon của em...”

Tay Trung mơn trớn nhẹ nhàng:
“Bởi vì khi anh vuốt ve ở cái eo thon nhỏ này thì tay anh chỉ muốn chạy xuống sâu hơn ...”

Hai bàn tay hắn đang từ cái eo yêu kiều, lòn sâu trong quần nàng ...Thu rướn người trong nhột nhạt...tay hắn nóng ấm trong vùng tam giác kín...nàng nghe ướt át ở đó...bàn tay Trung mân mê những sơi lông mượt mà của nàng:
“-Anh yêu những sợi lông đen mượt, xoăn xoắn dễ thương che kín cái l. tuyệt vời của anh...anh thích làm cho nó rối tung lên ...anh thèm vén đám mây tìm cho thấy cái động đào của anh..”

Tay Trung bây giờ mân mê trên cái vùng ướt át của nàng. Thu rướn cong người chỉ để làm tay hắn dễ dàng tuột hết những vướng víu...hai tay hắn dang rộng hai cặp đùi thon trắng cuả nàng ...môi hắn mấp trên trái tai nàng...Thu rùng mình trong nhột nhạt, tai nàng tiếp tục nghe những lời ru đường mật:
“Em ơi ...em có biết hai mép l. em ... đẹp như hai cánh hoa hồng không...”

Thu rùng mình...rên rĩ trong tê dại ...hai tay Trung đang vuốt ve hai mép l. nàng ...cả Trung và nàng đang ngắm nhìn tay hắn mơn trớn hai cái mép l. hồng ướt đẫm nước dâm ....mấy ngón tay hắn vẹt những sợi lông e ấp che đậy cái vùng kín đáo bí mật của đàn bà..hai mép l. phơi bày cho hắn nhẹ nhàng vuốt ve lên xuống...vùng da non hồng bí hiểm đang được hắn yêu đương bằng tất cả nâng niu nhẹ nhàng trìu mến...ngón tay hắn vuốt thật nhẹ trên hai mép l. ...vào sâu bên trong ...nong nhẹ ...l. nàng dưới mấy ngón tay hắn nở ra như một đóa hoa mới vừa khai mở nở phơi hương nhuỵ...

Hai ngón tay Trung tiếp tục nong nhẹ hai mép l...hắn lần ngón tay lên phí trên ...Thu giật nẫy cong l. vì ngón tay hắn xoa vờn trên cái hột le mọng căng ...nàng rướn người mê đắm:
“-Anh ơi...tay anh dâm quá đi mất...uiuuii ôôôoiii...”

Vú cong ưỡn lên thì bị tay chụp xuống..bàn tay hắn vuốt nắn tơi tả hai bầu vú ...cái ngón tay quái quỷ của hắn ở phía dưới thì vờn vờn tơi bời cái hột le....nước dâm tuôn ướt át.
Thu năn nỉ:
“-Liếm l. em đi...”

Trung ngả người nàng xuống giường...hắn nhanh mèong cởi áo.. Thu chồm lên trong kích thích, nàng hấp tấp kéo quần Trung xuống. Hắn thích thú nhìn nàng kéo tuột, cởi tung cái quần lót của hắn xuống...c*c hắn cương cứng tung ra phơi bày cái dữ dội của hắn. Nàng vuốt ve làn da c*c...vòng bàn tay nhỏ nhắn xinh xắn của nàng ôm vừa khít c*c to dài của hắn, nàng kéo bàn tay xuống... đầu c*c hồng hồng bóng lưỡng ...cái vòng khất cong cong ...Thu cúi xuống... đôi môi hồng chụp lên đầu c*c....nàng đẩy cho hắn nằm xuống...Trung với tay vén mái tóc dài của nàng, hắn muốn ngắm nhìn người yêu mút liếm c*c hắn..

Ðôi môi hồng của nàng chụp tròn trên cặt cương cứng là hình ảnh dâm dật nhất trong ánh mắt Trung. Người con gái hắn yêu thương đang trìu mến trên da thịt hắn. Nàng cong lưỡi ấn trên da cặt nồng ấm, môi nàng âu yếm mấp nhẹ nhàng trên đầu cặt, bàn tay xinh xắn nhỏ nhắn của nàng ôm ấp vuốt ve cặt hắn êm đềm. Trung nhắm mắt nghe cảm giác tê sướng mà người yêu đang cho hắn tận hưởng. Những cái mấp nhẹ liếm dài trên cặt hắn làm hắn sướng rung người. Môi miệng nàng chụp xuống cặt, kéo nhanh lên xuống, nàng mút liếm say sưa làm cặt hắn căng tức trong thèm muốn...

Trung kéo nàng lên, hắn đè nàng xuống...tay chân nàng dang rộng ..chờ đợi bão tình. Trung phủ cả cái da thịt hừng hực lửa dâm tình của hắn trên nàng...hai thân xác trần truồng quấn nhau ...cả hai đều rên rĩ tiếng con đực con cái gọi nhau...Trung hôn lên đôi môi hồng đang hé mở mời gọi. Hắn uống hết nước miếng ngọt ngào trong môi miệng nàng, hắn nuốt hết hơi thở thơm tho của nàng...lưỡi hắn quấn quít lưỡi nàng môi hắn phủ trọn bờ môi nàng. Hắn hôn nàng lúc nào cũng dữ dội, nồng nàn, say đắm. Hắn hôn cho đến lúc nàng bị hụt hơi phải đẩy đầu hắn ra, và chưa kịp hổn hển lấy lại nhịp thở thì hắn đã khởi sự làm cho nàng hụt hẩng trong những con sóng cảm giác khác...Dồn dập không ngưng nghỉ . Ào ào bủa vây ...Trùng trùng lan tới... khắp nơi trên da thịt nàng...

Hắn cắn vú nàng trong khi tay hắn vuốt ve không bỏ sót góc cạnh nào trên người nàng. Nàng nhắm mắt trong tê dại . Hình như tay hắn đang vuốt ve cái vòng eo thon của nàng nhưng lại men xuống dạt hai đùi nàng ra....rồi tay hắn vờn trên .khoảng da đùi non mượt nõn nà...Nàng nghe nhột nhạt kích thích đến run rẫy...hai núm vú cứ bị hắn nút liếm căng cứng nhọn hoắt..tay hắn lại vòng ra sau bóp nắn thô bạo hai bờ mông vun tròn khêu gợi...hắn kéo nàng ghì sát vào hắn...vú nàng áp sát trên môi miệng hắn..tay hắn vuốt trên lưng nàng vuốt dài theo cột sống....nàng rùng mình.. ưỡng cong người theo cú vuốt của hắn...vú nàng vươn cao áp sát vào mặt hắn...Môi hắn từ cái bụng nhỏ của nàng vưon lên cao vùi vào giữa hai bầu vú căng..hắn mấp...hắn liếm ...hắn cắn ....Thu buột miệng rên tiếng rên thỏa mãn dâm tình của con cái ...nhưng con sóng thần dữ dội khác của tê dại lại chụp xuống nàng...

...Vì môi miệng hắn chạy sâu xuống bụng nàng...hai tay hắn mơn man trên làn da đùi non...Lông l. nàng rối tung như màn liễu gặp mưa giông trong bàn tay ve vuốt của hắn...ngón tay hắn tách hai mép l. hồng...cả đôi môi dâm tình của hắn đáp xuống cánh hoa vừa hé nở...Thu rên rĩ ...tiếng rên của nàng làm hắn thêm kích thích...môi hắn mấp hai mép l. ...chụp lên cái hột le...lưỡi hắn lách sâu vuốt mạnh trong cái khe ướt át...lốn giựt nẫy ...tê dại...Trung nút chùn chụt trên cái hột le ...trên hai mép l.... lưỡi hắn nếm khắp cái vùng da thịt nhạy cảm của người con gái..hắn thích cái da thịt run rẫy vì những cú liếm, những cái nút...hắn thích người yêu hắn run lên, giựt nẫy người trong những âu yếm của hắn trên l. nàng...Trung với tay lên chụp cái vú cong ưỡng của nàng...miệng nút l.... tay bóp nắn vú...gã con trai làm nàng tơi tả trong sướng khoái...Từng đợt...từng đợt... l. nàng tê điếng trong môi lưỡi người tình.Thu kéo đầu hắn lên, nàng lảm nhảm:
“-Ðéo em đi.. đụ l. em đi....Trung ơi...”

Trung chồm dậy, hắn kéo cặt vào cửa động đào...l. ướt át run rẫy đợi chờ...cặt hắn lút sâu vào trong....l. rướn lên trong tê sướng...Hắn dập xuống... l. nẩy lên cho cặt vào sâu..Cả con đực và con cái đều rên tiếng kêu thỏa mãn...Mắt nàng nhắm nghiền, tóc rối tung, chân tay quýnh quíu quằn quại trong những cọ sát chật cứng trong l...Cặt hắn như có điện thế làm nàng co giựt trong từng cú dập, cú nhấp...cái đầu cặt của hắn đ.ng tới những góc cạnh bí hiểm tận sâu trong đáy l., mơn man trong đó... đâm sâu thúc mạnh..rồi hắn kéo cái đầu cặt ra ngoài...chống tay hắn lấy cái cương cứng mà nóng ấm của đầu cặt hắn cọ sát cái hột le hồng căng mọng của nàng...cái cảm giác tê tê êm êm lạ lùng này kéo dài trong đê mê đào mộng...thì ào ào hắn dập l. sâu vào bên trong..hắn nhấp, nhún, dập, thúc...người nàng tung nẫy ...nàng bấu lấy lưng hắn ...cào cấu lưng hắn nàng rên tiếng dâm tình con cái rượng đực:
“Anh ơi...anh đ*o l. sướng quá....anh đụ l. dai quá vậy...lốn chết điếng rồi anh ơi...”

Hắn chưa chịu ngưng ...hắn còn muốn kéo dài cuộc chơi:
“-Em ngồi lên anh đi..anh muốn bóp vú ...anh muốn đụ l.....anh chơi cho nát vú ..tan l....cho em sướng mê tơi...”

Trung nằm ngửa, kéo nàng lên...l. lại mở ra ngồi xuống, nuốt trọn cặt hắn. Hắn rên tiếng kêu sung sướng...hai tay hắn chụp hai bầu vú ngồn ngộn căng to, tròn trắng, hấp dẫn đong đưa khiêu khích trên người hắn. Thu hết mình theo nhịp chơi, nàng đè Trung xuống, cọ sát vú nàng vào ngực hắn. Cái kiểu cọ sát của nàng làm hắn sướng tê người; nàng dùng hai núm vú hồng nhọn hoắt của nàng cọ nhẹ lên làn da nóng hực lửa dâm của gã con trai... Ðầu núm vú nàng chạm lên núm vú hắn rồi chạy dần lên trên ...Trung nhổm đầu lên. hắn há miệng chụp nhanh cái đầu núm vú khiêu khích hắn nút chùn chụt rồi nhảy sang núm vú bên kia....Thu cúi xuống nhìn hai bầu vú đang bị nuốt chửng..hai đầu núm vú tê tê không ngừng trong miệng lưỡi dữ tợn của người tình. Nàng ngồi thẳng trên người Trung, hai bầu vú cong ưõng hấp dẫn mời gọi. Trung ngồi dậy theo, hắn úp trọn mặt hắn vào vùng da thịt êm ái mịn màng. Mùi da thịt con cái mời gọi nồng nàn...khẻ đẩy người Thu ra phía sau, hai tay chống ra phía sau, hắn và nàng bắt đầu nắc nhau êm đềm ...nẩy tới ..kéo lui...cặt cọ l. sát rạt...con cái và con đực tận hưởng những tê dại đê mê trong nhau.

Rồi đột nhiên Trung chồm lên hắn lại muốn xoay đổi thếi...thật ra Trung biết mỗi lần thay đổi kiểu như vậy hắn có thể kéo dài nhịp chơi... Trung kéo hai bờ eo thon của nàng lên ...cái bờ mông tròn trĩnh trắng trẻo nõn nà nhô cao... hắn chống dầu gối lên, tay vuốt ve làn da mông hấp dẩn, Thu chống tay trên giường...nàng biết hắn muốn đụ nàng từ phía sau..như chó chơi nhau...thì đã thấy Trung nhét cặt vào l. nàng ..hai tay ôm hai bên eo nàng hắn thúc ...hắn dập nàng tơi tả, Vú nàng tung nhảy theo nhịp dập thúc dữ tợn . Nàng thấy Trung phủ lên lưng nàng , hai tay hắn chồm ra phía trước bóp nắn hai vú nàng. Thu rít lên tiếng kêu thỏa mãn. l. nàng tê điếng vú nàng đỏ ửng vì bị bóp nắn thô bạo... Thu nằm sấp trên giường kéo Trung phủ lên trên...nàng hổn hển :
“- Trung ơi ...tia ra đi anh...em tê quá rồi....”

Trung lật người nàng nằm ngửa, hắn dang rộng l. .. đẩy cặt cương cứng của hắn vào...cả hai đều rên rĩ...l. nàng nhận những cú dập rung rinh giường chiếu...những cú thúc dồn dập mạnh bạo càng lúc càng nhanh... Thu há miệng như muốn hớp lấy thêm không khí vì cơn bão cảm giác làm nàng ngợp thở ...cơn sướng càng lúc càng dữ dội..và lên đến tột đỉnh khi người tình gục trên da thịt hừng hực lửa của nàng....nàng rung rẫy dữ dội trong từng cái co thắt trong l. nàng....nhịp sướng cộng hưởng với từng nhịp tia bắn từ cặt làm nàng như muốn vỡ tung....Thu rướn cong người trong mê đắm...da thịt nàng và da thịt người con trai trên nàng hình như không còn khe hở.....

Càng lúc những gắn bó, những gần gũi, những rung động tê điếng của thể xác làm tình cảm của Thu nẩy nở đối với Trung. Và cái đêm thứ bảy cuối tuần hôm đó thực sự đã làm thay đổi cả phần đời còn lại của nàng. Ðời sống vẫn có những bí mật không ai hiểu hết và thông thường người ta gọi những bí mật đó là định mệnh. Nhiều khi đó những run ruổi, đó là những khoảnh khắc của đời sống, đó là những quyết định trong chớp mắt đưa vận mệnh cuộc đời của một người vào một ngỏ rẽ lạ lùng mà lúc nhìn lại những gì xảy ra trong cuộc đời, người ta không hiểu nổi tại sao sự việc lại có thể xảy ra như vậy.
Ðó là buổi trưa thứ bảy, Thu đang ở chợ trời thuốc tây trong cái sinh hoạt rộn ràng kẻ mua người bán thì Trung xuất hiện . Hắn kéo tay nàng, giọng hối hả:
“-Thu, theo anh có chuyện gấp..”

Nàng quay lại thì Trung kéo nàng phăng phăng về chỗ đậu xe, nàng vừa vội bước theo Trung và hỏi:
“-Có chuyện gì mà gấp vậy Trung?”

Trung trả lời:
“Ra khỏi đây rồi anh nói”

Lấy xe ra Trung chở nàng đến một quán cà phê vỉa hè quen trước cửa trường Luật. Quán vắng người vì lúc đó đã bốn giờ chiều. lại là thứ bảy. Ở một góc quán, Trung nói cho nàng nghe lý do hắn hối hả kéo nàng đi như vậy:
“-Thu , em biết ông Hải phải không...”

Dĩ nhiên Thu biết, ông Hải là cán bộ công an mà Trung thường giao dịch qua lại khi làm ăn ở chọ trời...Nàng gật đầu trả lời Trung. Giọng Trung nhỏ lại vừa đủ cho nàng nghe:
“-Ông Hải vừa cho anh hay họ chuẩn bị bố ráp khu chợ trời... ổng không biết rõ chính xác ngày giờ nhưng biết là có thể xảy ra bất kỳ lúc nào..anh thù lao ổng nhiều nên ổng muốn trả lễ... ổng dặn anh nên “ rút “ ngay lập tức...”

Trung ngồi trầm ngâm một lúc rồi xoay lại nói với Thu:
“-Mình đi kiếm cái gì ăn rồi anh muốn về nhà , em về với anh nhen”

Thu gật đầu:
“-Ừ... xuống Chợ Lớn ăn mì vịt tiềm đi anh rồi mình về nhà nói chuyện tiếp”

Ăn uống xong lúc quay trở lại căn gác của Trung thì trời đã tối. Cánh cửa vừa đóng lại sau lưng thì Trung đã ôm Thu vào lòng. Hắn ghì nàng thật mạnh ...môi hắn dúi vào khoảng da cổ trắng trẻo của nàng...Thu nhột nhạt, nàng rúm người rên rĩ:
“-Nhột em anh...”

Thì tay hắn đã lòn xuống bế bỗng nàng lên bước về cái tổ ấm của hắn. Hình như trong người Thu và hắn lúc nào cũng có lửa của dâm tình...lần nào cũng vậy, hễ cánh cửa ph*ng đóng lại sau lưng là lửa bắt đầu phựt cháy ..bừng bừng ...dữ dội...

Trung kéo tung cái áo pull trắng nàng đang mặc, cái nịt vú cũng trong khoảnh khắc bị cởi theo. Trung hơi khựng lại khi nhì thấy hai bầu vú tròn trĩnh của nàng bung ra tênh hênh khiêu khích dưới ánh đèn ngủ. Hắn vùi mặt vào vùng da thịt êm căng chờ đón. Nàng nghe hắn rên rĩ:
“Thu ơi... anh yêu em quá em ơi...”

Thu rướn cong vú:
“Yêu em đi ...yêu em đi ..”

Trung cắn nhẹ lên vú nàng:
“Em ơi... vú em...”

Hắn cắn, hắn liếm. hắn nút lên hai núm vú, Thu nghe sướng tê tê vú, nàng cũng rên theo :
“-ui iuiiôô..vú em... vú em làm sao hả anh...”

Trung nhổm đầu lên, hai tay hắn vờn vờn trên làn da mịn màng hấp dẫn của nàng. Hai núm vú nàng đang được mấy ngón tay điệu nghệ của hắn vuốn nắn êm đềm, giọng Trung êm như ru:
“Hai vú em đẹp như mơ.. êm như nhung...anh chỉ muốn lúc nào cũng có em ...rồi vùi vào vú em ...mà em biết không...”

Trung cúi xuống nút nhẹ trên cái núm vú hồng lúc nào cũng căng nhọn của nàng...Thu giựt nẫy theo cái nút dữ tợn của hắn, nàng rên:
“-Anh này ...nút vú em mạnh dữ vậy đó hả?”

Trung ầm ừ:
“Anh chỉ muốn cắn vú em ...bóp vú...nút vú ...cho mê tơi... vú em đẹp .tuyệt vời em ơơơiiiii”

Hai tay Trung vò nắn nhẹ nhàng hai bầu vú tròn , miệng hắn nút rồi nhả hết núm vú này sang núm vú khác...mê đắm... tình tứ...dịu dàng ...rồi dữ tợn ...vồ vập...bạo bùng...Hắn tiếp tục thổ lộ tâm sự:
.”Anh phải nói em nghe cái này...”

Thu nhắm mắt rên rĩ:
“...Cái gì ...ui ôôoôôo”

Tay Trung men xuống cái móc của chiếc quần tây nàng đang mặc, hắn cởi cái móc, kéo cái phẹc-mơ-tuya xuống...cái quần lót đen mỏng phập phồng trên vòng eo thon nhỏ...Giọng hắn êm đềm bên tai nàng:
“Vú em là cái nôi êm của đời anh....em biết không vùi mặt vào vú em là như có phép tiên...bao nhiêu mệt nhọc lo âu của đời sống đều tan biến hết...”

Thu cảm động trước những lời lẽ chân tình của Trung, nàng với tay ôm đầu Trung ...kéo xuống vú nàng, Trung hơi nghiêng đầu để mặt hắn nằm trên vú nàng, tay hắn kéo chiếc quần nàng xuống ...rồi lòn vào trong chiếc quần lót mỏng...nàng rướn l. trong kích thích, tai nàng lại tiếp tục nghe những lời ru mật ngọt của người tình:
“Còn l. này của anh... ôi là sung sướng...là mê đắm ...là tê dại của đời anh...”
Tay Trung kéo tuột cái quần lót ...nàng trần truồng phơi bày lộ liễu dưới ánh mắt thèm muốn của hắn...hai tay hắn dang hai đùi... vuốt ve nhẹ nhàng trên khoảng da đùi non trắng nõn nà...nàng rùng mình trong nhột nhạt kích thích...hai đùi nàng dang rộng theo bàn tay xoa nắn ...Hắn nhổm đầu dậy ngắm l. nàng đang phơi bày ....nàng nghe giọng hắn gấp gáp trong hơi thở :
“-Em ơi em có biết l. em đẹp như hoa hồng không? Nè hai cánh hoa ,,, ôoôoô”

Tay Trung vuốt trên hai mép l. hồng ướt át hứng hực hơi dâm...mấy ngón tay hắn vuốt lên xuống hai mép lốn rồi tách nhẹ hai cánh hoa... lòn vào trong khe...cả hai đều rùng mình rên rĩ...ngón tay Trung chạm vào cái nóng ướt chật chội l. con gái...cái khe động của nàng đang chờ đợi được cọ sát...Trung tiếp tục trong kích thích:
“-Còn cái hột le nhỏ xinh căng mọng của anh...”

Ngón tay hắn vờn từ trong khe l. chạỵ lên phía trên...chạm vào cái hột le ..xoay xoay vuốt ve nhẹ nhàng...Nàng ưỡng cong l. trong tê dại....chưa kịp phản ứng thì môi miệng ngưòi tình đã chụp xuống l. đè xuống ..nút ...liếm....

Lưỡi Trung tận tình khám phá từng góc cạnh của l. ..nàng nhắm mắt mà nhận ra lưỡi hắn đang vuốt giữa hai cánh l....chạy dài lên trên...xoay tròn trên cái hột le....môi hắn mấp xuống ...ngậm cái mu thịt nhỏ ...nút mút nhẹ nhàng Thu nghe như có đom đóm nổ trong đầu khi Trung nút hột le.....nàng ưỡng cong vú trong thèm khát thì tay Trung đã với lên bóp hai vú ...Hình như lúc nào hắn cũng nhận ra những đòi hỏi của nàng ....Thu oằn người nghe những cảm giác dữ dội từ môi miệng và bàn tay đam mê của gã con trai...

...Thì đột nhiên ở trong giây phút mê đắm đó, một thứ tình cảm lạ lùng chiếm cứ tim nàng..nàng không hiểu được tự khi nào thì nó khởi phát...chỉ biết là nàng kéo Trung lên người nàng, nhìn vào mắt hắn ...nàng thốt lên tiếng nói của con tim:

-Trung ơi ...em yêu anh..”

Làm như chỉ với mấy chữ đơn giản đó mà không gian và thời gian như ngừng lại giữa hai người...trong ánh mắt....trong tay ôm...trong da thịt ấm áp cho nhau...Tình yêu muôn đời vẩn là cái gì bí mật và mầu nhiệm ...Tình yêu muôn đời vẫn là cánh cửa mở ra vườn địa đàng... ở đó là đam mê...là rung động ...là thăng hoa ....là hạnh phúc và cũng là đau khổ chực chờ...
.Trung cúi xuống đôi môi hồng đang hé nở.. Nụ hôn của hai kẻ yêu nhau ngọt ngào hơn mật ngọt...rung động tận đến những góc cạnh sâu kín trong tâm hồn hai người trẻ...

Trung cảm nhận ngọt ngào từ môi miệng hắn tràn ngập vào tận trong tim. Tiếng yêu của người con gái hắn ôm ấp trong tim từ lâu giờ được thốt ra từ miệng nàng vẫn là nỗi hạnh phúc bất ngờ nhất cho hắn. Hắn vùi mặt xuống vùng ngực trần êm mịn chờ đón hắn. Làn da vú của nàng thật ấm áp thật mềm mại. Trung kê tai nghe nhịp tim của Thu đang đập mạnh trong kích thích. Hắn vẫn thường như vậy, lần nào cũng làm nàng quằn quại, quýnh quíu chân tay, rã rời da thịt. Hắn thỏa mãn từng dâm tình sâu kín nhất của nàng, từng góc cạnh trên da thịt tươi mát hừng hực lửa dâm bị hắn vò xé cắn liếm đến tơi tả mới chịu buông tha. Nhịp tim Thu đập mạnh trong hồi hộp vì không biết hắn sẽ làm gì trên da thịt trần truồng đang chờ đón hắn....

Trung nhổm người dậy, hắn cởi hết quần áo...Trần truồng, hắn ngả người xuống nằm bên cạnh nàng. Thu không chờ đợi hắn được nữa, nàng men tay xuống...cặt hắn căng cứng trong bàn tay ve vuốt. Nàng kéo nhẹ thì cặt chạy sâu vào trong l. nàng. Thu rên nhỏ tiếng rên sung sướng. Cặt hắn và l. nàng khít khao sát rạt...l. con gái con chật cứng mà ướt át nóng ấm.. cặt con trai thì căng cứng to dài hùng hổ nong l. nàng, rồi ấn sâu vào. Cái cảm giác l. được cặt cọ sát sao nàng thấy nhớ, thấy thương, thấy sung sướng lạ lùng. Trung ôm mông người yêu kéo sát nàng vào ...hắn cọ l. thật êm ả và chậm rãi.

Cái cảm giác cho nhau trong thương yêu làm từng giây thần kinh trong Trung như đều được đánh thức. Bởi vì hắn có thể nhận ra cái êm êm, tê mê từ cặt hắn đang được l. người yêu ôm trọn. Cái vòng ôm mềm mại êm ả, nóng ấm mà chật chội chụp phủ trên cặt hắn quả tình trên đời này không có gì thay thế được l. nàng cho hắn cái dâng hiến của ấp ủ thương yêu, cái nóng hừng hực của dâm tình, cái nhung lụa êm đềm của ướt át nước dâm, cái chật chội của l. con gái. Ngay cả lúc nàng dâm dật bú liếm mút cặt cũng không thể nào so sánh nỗi cái cảm giác của l. ôm trọn cặt...cho cặt rướn sâu ngập lút tận đáy l...Rồi lúc hắn kéo ra vờn nhẹ đầu cặt trên cái hột le ....hắn nhẩn nhơ cọ vào cái chỗ da thịt hết sức nhạy cảm của người con gái, hắn nhận ra từng góc cạnh rung tê của l. nàng . Hắn yêu l. êm như ru mộng.

Thu lim dim tận hưởng cái cảm giác êm đềm lạ lùng chưa từng có qua, từ lúc cho nhau hương lửa ái ân nồng cháy với người con trai trong vòng tay ôm. Thông thường lần nào cũng vậy, hắn cắn vò, cào cấu, liếm mấp đến tê điếng khắp nơi trên cái da thịt khiêu khích, dâm đãng mời gọi của nàng rồi thì hắn dang l., dập cặt vào l. mạnh như ngựa ***g, hùng hổ như cọp dữ. Hắn cũng có lúc mài dũa l. êm đềm nhưng chỉ là lúc hắn ...dưỡng quân, bởì vì chẳng mấy chốc sau đó thì hắn xoay nàng trong đủ kiểu chơi, hắn thúc, hắn dập l. đến tơi tả tê dại. Lần nào yêu nhau l. nàng cũng rã rời tê điếng. Nàng rên rĩ:
“-Anh ơi....sao anh yêu em êm như mơ vậy...vú em nè ...hai tay anh nắn hai vú em đi...”

Giọng người con gái mời gọi người yêu nghe quyến rũ ngọt ngào đến rũn con tim. Trung vươn tay lên...hai tay hắn nhẹ nhàng xoa nắn hai bầu vú đang căng cứng trong thèm muốn. Tay hắn mơn man thật nhẹ nhàng lên trên hai núm vú hồng , mấy ngón tay hắn chụp hai bầu vú trắng chạy lên trên cái đỉnh cao ngừng lại xoay xoay hai núm hồng mũm mĩm căng nhọn . Bàn tay hắn trìu mến trong từng ve vuốt, nâng niu từng góc cạnh trên hai gò bồng đảo như muốn tận hưởng những cảm giác thần tiên trên khoảng da thịt mịn màng căng ấm.

Thu lặng người nghe những sung sướng nàng cảm nhận trong từng cái nẩy mông nhẹ nhàng của người yêu. Cặt cọ sát trong l. nàng êm ả ...cái êm đềm này nàng còn có trên hai gò vú đang ưỡng cong mời gọi người tình. Nàng có cảm tưởng như mình là một nữ hoàng đang được người con trai nô lệ nâng niu từng khoảng da thịt trong tôn thờ, trong say sưa mê đắm. Những cảm giác tê tê nhè nhẹ từ l., từ hai núm vú lan lan trong khắp người nàng làm nàng đê mê say say như đang trôi nổi bềnh bồng trong đám mây trắng nhẹ nỏn nà. Thu rên nhẹ tiếng rên của sung sướng...của hương yêu ...của tuyệt vời da thịt cho nhau...tiếng rên của nàng nghe như tiếng con chim bồ câu rù rì tiếng yêu ...nhẹ nhàng ... êm ả...

Nhưng cơn say của tình yêu không ngừng lại ở những dịu êm như vậy... Trung đang như đứa trẻ con no sữa chỉ vờn giỡn nhẹ nhàng vú mẹ... đột nhiên dâm tình bộc phát, trong phút chốc hắn trở thành con hỗ dữ đòi hỏi ái ân. Trung hôn ngấu nghiến trên đôi môi mọng đỏ bốc lửa của người yêu. Hắn nút lưỡi Thu, môi hắn khít khao trên môi nàng, hắn uống hết hơi thở, nuốt hết nước miếng ngọt ngào của nhau. Và lần nào cũng vậy nàng hổn hển hôn trả hắn, quýnh quíu trong hơi thở rộn ràng đáp trả nụ hôn dữ dội của hắn... để đến khi hắn buông nàng ra thì nàng như ngây ngất như người say thì môi hắn chạy xuống ngay trên triền ngực đang nhấp nhô theo từng nhịp thở gấp gáp. Hắn chụp môi lên hai cái núm vú hồng ...hắn nút ...lưỡi hắn xoay trên cái núm hồng mềm mại nóng ấm căng nhọn trong môi miệng .

Trung mê đắm trong từng cảm giác hắn nhận được trên da thịt người yêu. Hắn yêu từng cái run rẩy.. từng cái nẫy... cong ưỡng vú ...Hắn thích nghe tiếng người yêu rên rĩ tiếng gù gừ của con chim bồ câu cái gọi đực. Hắn cắn nàng nhè nhẹ ...hai núm vú nằm giữa hàng răng.. hắn nhay nhay rồi chụm môi xoay vòng mút liếm...Tay hắn men sâu trong l. ướt nhẹp...hắn đẩy ngón tay vào sâu bên trong, thám hiểm nhẹ nhàng cái khe động sâu kín bí mật của người yêu. Hắn nhận ra những chỗ trong cái khe chật chội nóng ấm đó, mà khi chạm tới là người tình yêu kiều của hắn phải giựt nẫy cong l....ngón tay hắn lại mơn man dữ tợn hơn...Môi lưỡi mấp, liếm vú ...tay mò sâu trong l. ...hắn làm nàng cong cớn vặn người...nước dâm tuôn chảy ướt át..

Nhưng hắn chưa chịu buông tha... cơn dâm tình của hắn càng lúc càng dữ tợn hơn...hắn xoay đầu xuống dưới ...người hắn đè lên nàng..hai tay hắn vạch màn liễu che kín hai cánh hoa ..miệng hắn chồm lên trên cái hoa hồng tươi thơm. Hai cánh l. mềm như nhung trong môi hắn. Thu giựt nẫy người, l. nàng rung lên như cánh hoa đang bị vùi dập trong mưa bão. Những âu yếm chứa đầy cái dâm đãng nồng nàn của người yêu làm nàng tê dại đến rã người trong những cơn sóng tình. Thu với tay ôm cặt Trung, nàng say đắm vuốt ve vùi mặt nàng vào đó...nàng hé miệng nút nhẹ cái đầu cặt hồng trơn bóng...Nàng rên tiếng rên dâm đãng của con cái... l. nàng đang bị con đực nút liếm tơi tả ...Cơn dâm bộc phát trong nàng... tay nàng sục cặt, miệng nàng mút cặt chùn chụt ...cả vòng môi nàng phủ trên cái vòng no tròn... nàng kéo lên xuống ...cả hai cùng liếm mút dữ dội ...cho đến lúc nàng rên rĩ rời miệng khỏi cặt người yêu....l. nàng tê giựt tơi bời. Thu kéo Trung lên...nàng choài người xuống rồi kéo cặt vào l....
Thu hự tiếng rên sung suớng...cặt nong l. cọ sát tứ phía...nhấn vào sâu tới đâu thì nàng rướn cong người theo tới đó. Cặt nhấn vào thực sâu, ngừng lại một chút thì nàng thấy Trung ngồi dậy. Hắn dơ một chân nàng lên cao..hai đùi hắn kẹp l. vào giữa.. hắn nhấp nàng, dập nàng, khi mạnh bạo bùng tận đáy sâu, khi thì nhè nhẹ khơi khơi vòng ngoài. Một tay hắn ôm đùi nàng dơ cao, một tay hắn nắn bóp hai bầu vú đang nghiêng nghiêng tênh hênh hấp dẫn. Lúc nào cũng vậy hắn không chịu rời tay khỏi cặp vú tròn căng của nàng. Mắt hắn tha hồ ngắm nhìn cái cảnh tượng dâm dật hắn đang dàn dựng...

Hắn mài dũa l. làm l. nàng tê điếng. Thu níu tay hắn nàng rên rĩ trong thỏa mãn:
“Anh ơi....anh đ*o em dai quá vậy....
Hắn nhấp nhẹ nhẹ rồi dập sâu, người nàng tung nẫy trong cú dập bạo bùng:
“Em sướng không em yêu của anh?”
Thu năn nỉ:
“-Em chết điếng rồi...em thua...anh tia ra l. ...cho em đi...”

Hắn buông đùi nàng xuống..kéo nàng tới mép giường..hai đùi thon trắng nõn nà của nàng dang rộng...l. phơi bày trọn vẹn đỏ hồng rung rung ướt nhẹp.Hắn nhấn người xuống...cặt đâm sâu..thật sâu vào l. theo sức nặng của hắn. Thu ôm chặt người yêu.. nàng rùng mình rú lên tiếng rên tiếng rú cực kỳ dâm đãng:
“Ðéo em đi mình ơi.... đụ em đi mình ơi ... đ*o cho nát l. em đi mình ơi...”

Trung chồm lên ...hắn dập...thúc ...hai tay hắn chống trên giường làm điểm tựa mông hắn nhấp nhô dữ tợn...những cái thúc mạnh bạo ghê gớm làm Thu tung vú, nẫy người...nàng níu lấy lưng hắn đu bỗng lên gồng cứng người nhận những cú dập càng lúc càng nhanh..nhanh đến nỗi những tiếng rên rĩ của nàng chỉ còn là những âm thanh u oơ ui a uưư vô nghĩa....rồi nàng thấy hắn chồm lên rướn sâu...

...Thật sâu ....thật sâu ...khựng lại trong tích tắc..nàng rùng mình oà vỡ theo hắn...l. nàng co thắt bóp chặt cặt hắn ..uống trọn tinh khí của người yêu...mấy ngón tay nàng cào cấu trên lưng hắn ...bấm sâu trên da thịt nồng nàn lửa yêu ...nàng ôm chặt người tình...người nàng rung giật theo từng cái rùng mình của cặt trong l....cái sung sướng của tột đỉnh ái ân làm nàng tê dại đến từng góc cạnh trên da thịt...Nàng nhắm mắt và thấy mình đang trôi trong ngàn cơn sóng cảm giác.. liên miên bất tận.. Da thịt nóng ấm .. ái ân..tình yêu ...nàng không còn nhận biết gì xung quanh ngoại trừ cơn say tình ái dữ dội...dâm đãng...nồng nàn...bốc lửa..trong cơ thể nàng....

Khi Thu thức giấc nàng nhận ra mình vẫn còn trần truồng ấm áp trong vòng tay ôm của người yêu. Ánh mắt của nàng chìm đi trong mắt nhìn chan chứa tình yêu của gã con trai. Trung đang chống tay lặng lẽ nhìn nàng say sưa trong giấc mộng. Thu nũng nịu hôn lên môi hắn:
“-Làm gì mà nhìn người ta dữ dzậy?”
Trung mĩm cười, giọng hắn ngọt ngào:
“Anh không ngủ được vì anh sợ khi thức dậy anh sẽ không có em bên cạnh..”
Thu cười nhỏ, giọng chọc ghẹo:
“Bộ anh tưởng em là Giáng Kiều, là người đẹp trong tranh chỉ hiện ra ban đêm cho anh thôi sao?”

Trung cúi xuống hôn lên đôi môi mọng đỏ của người yêu, hắn ầm ừ:
“Em ơi, anh yêu em quá...anh lo sợ đủ thứ..”

Thu duỗi người, dư âm của cuộc ân ái dữ dội vẫn còn lương vương trong người , chân tay nàng vẫn thấy rã rời tê mỏi, nàng ôm ghì Trung sát vào người, thầm thì:
“-Anh ơi...anh yêu em dữ quá... làm em sướng tê hết người...anh có mỏi không...?

Trung hôn lên cổ nàng, hắn cười nhẹ:
“Ừ..anh cũng sướng rã rời chân tay...mình yêu nhau dữ quá em hả..?”

Trung lại chống tay lên. Thu nhận ra trong ánh mắt chan chứa trìu mến tình yêu của hắn có cái gì lo âu có cái gì sợ hãi trong đó. Nàng cất tiếng hỏi:
“Anh có chuyện gì muốn nói với em phải không? Nói em nghe đi anh..”

Trung nhìn thẳng vào mắt người yêu...hắn biết hắn không thể dấu diếm với Thu chuyện gì, bởì lẽ hắn muốn chia xẻ với nàng mọi thứ hắn có trong cuộc đời. Trầm giọng, hắn nói cho nàng nghe những suy nghĩ của hắn. Những suy nghĩ mà Thu không hề nhận ra ở người bạn tình bây giờ là người yêu của nàng. Những suy nghĩ làm thay đổi cái nhận thức của nàng về hắn và thay đổi luôn cả cuộc đời còn lại của nàng...

Trung tối hôm đó không giống như một Trung nhanh nhẹn xông xáo, lạc quan vui tính của mọi ngày mà Thu thường thấy. Hắn trầm lặng lạ lùng. Giọng hắn là một người khác ở bên trong mà hắn dấu kín, ít khi Thu nhận ra. Ánh mắt hắn đăm chiêu, trán hắn nhíu lại, hắn nói với nàng nỗi ưu tư trong lòng hắn:

“ Em nghe anh nói điều này... rất quan trọng cho cả tương lai chúng mình. Hơn một năm rồi sống trong thời buổi bây giờ anh không tìm thấy cái gì có ý nghĩa trong cuộc sống. Em có thấy không , xã hội mình bây giờ chỉ thu lại trong vấn đề cái bao tử. Anh em gia đình tình nghĩa cũng không quan trọng bằng miếng ăn chỗ ở. Nói gì đến những cái xa xôi như lý tưởng, tương lai...
“Anh hỏi em bọn mình yêu nhau rồi làm gì ...Em và anh có hoạch định gì được cho tương lai? Mình nuôi cái thân mình còn xất bất xang bang ...vả lại có một vấn đề lớn hơn...em có thấy mình không còn tự do hay không? Làm cái gì cũng bị kiểm soát. Ði ra khỏi phường khóm là phải xin giấy tờ...lộn xộn là có thể tù tội hoặc bị hăm doạ. Nhìn chị Mai của em là anh không đành lòng. Bọn họ hăm dọa chỉ đủ thứ là chỉ muốn đá chỉ ra khỏi nhà đi khu kinh tế mới...”

Giọng Trung đanh lại trong giận dữ. Thu nhận ra cái sôi sục bên trong lòng hắn.Trung vẫn thường lui tới với nàng nên rất hiểu rõ tình trạng của chị Mai. Vả lại má nàng và ba má Trung cũng quen biết nhau ở Cần Thơ nên nàng và Mai bao giờ cũng chia xẻ với hắn nhiều chuyện trong gia đình. Hắn thường xuyên lo lắng, khéo léo giúp đỡ cái gia đình nhỏ của nàng trong những lúc nguy khó nhấtvề vật chất, nhất là đối phó vói những hăm doạ thường xuyên trên gia đình Mai- loại gia đình mà chính quyền mới liệt vào thành phần “ngụy quân ngụy quyền”..

Thu ôm nhẹ người yêu, nàng yên lặng nghe hắn tiếp tục:
“-Tự do...tự do ...em có biết hai chữ này có ý nghĩa gì không? Ngày xưa ít nhất mình cũng còn có thể hoạch định, hướng về tương lai...bây giờ mình có biết ngày mai sẽ ra sao? Lấy cái vụ làm ăn chợ trời của mình chẳng hạn. Nếu anh không có nguồn tin bên trong, anh và em chắc tiêu tán hết sạch tiền bạc...Mà em có nhớ vụ đổi tiền vừa rồi không...Cách mạng là vậy...”

Trung cười nhẹ, hắn gằn giọng:
“Họ nắm quyền sinh sát...muốn làm gì thì làm, nay thế này mai thế khác..Anh không muốn sống trong tình trạng như vậy suốt cuộc đời anh...”

Ánh mắt Trung lộ rõ sự cương quyết của hắn. Cái ánh mắt Thu không bao giờ quên ở người yêu. Cái ánh mắt mạnh mẽ, tin tưởng, sắt đá trong suy nghĩ của mình. Cái ánh mắt của kẻ dám làm dám chịu, sẵn sàng đối phó với bất trắc hiểm nguy của đời sống. Những gì Trung nói với nàng lúc đó làm nàng suy nghĩ suốt hai, ba ngày sau . Nàng còn nhớ rõ những điều Trung nói vói nàng:

“Nhân danh tự do...anh mời em đi theo anh ... đi theo anh để tìm tự do... “

Nàng sửng sốt trong những lời gọi nghiêm trọng của hắn.. Nàng níu tay hắn như cố tìm lại cái con người bình thường của hắn, nhưng rõ ràng nàng thấy cái ý chí sắt đá trong suy nghĩ của hắn. Thu cất tiếng hỏi:
“Anh nói gì... em nghe chưa hiểu ra..”

Trung ôn tồn giải thích. Thu nằm dó lặng yên nghe, những gì Trung nói làm nàng suy nghĩ thật nhiều bởi lẽ nó sẽ thay đổi hẳn vận mệnh của nàng. Trung nói với nàng về cuộc dự định của gia đình hắn để mưu tìm tự do bằng con đường vượt biển. Hắn tin tưởng nàng, nhất là hắn yêu nàng và được nàng đáp lại. Hắn muốn kết hôn với nàng, rồi chuyển hẵn hộ khẩu về Cần Thơ , đi làm vói hắn trong cái Hợp Tác Xã vận chuyễn phân bón . Gia đình hắn đã tính toán để đào thoát bằng chính con tàu của gia đình hắn dùng trong việc vận chuyển phân bón trên sông này. Cách tốt nhất là nàng theo hắn sinh hoạt trên tàu một thời gian để chờ đến giờ hành động là đi luôn...
Hắn ôm Thu vào lòng:
“Nếu em ở trên này anh không có cách gì liên lạc được...hoặc nếu tổ chức móc nối để em đi xuống thì rất nguy hiểm..anh không muốn em mạo hiểm kiểu đó...”
Thu ngập ngừng:
“Em còn chị Mai... để em suy nghĩ và về nói chuyện với chỉ....rồi em trả lời anh...”

Giọng Trung chợt như muốn vỡ vụn:
“Em ơi ...anh không muốn xa em....nếu em không đi anh cũng không muốn đi...”

Thu cảm động , tim nàng như thắt lại trước chân tình của người yêu. Nàng hôn lên môi hắn... ánh mắt hắn long lanh như có nước mắt trong đó. Thu vòng tay ôm chặt hắn vào người. Nàng thấy những rung động của tình yêu ngập tràn trong lòng. Da thịt người tình nóng ấm trong vòng tay ôm. Nàng dụi mặt vào ***g ngực rắn rõi của hắn tìm ở đó sự che chở quen thuộc.
Trung vòng tay sau lưng nàng...hắn ôm ghì nàng vào lòng...rồi hắn chồm lên đè ngửa nàng xuống giường...tay hắn dang tay nàng rộng ra...ngực hắn đè vú nàng sát rạt...hắn miết người nàng xuống...Da thịt hắn nóng hừng hực trên làn da mát rười rượi của nàng. Thu rên rĩ mời gọi:
“-Anh ơi ...em cũng không muốn xa anh...”
Trung chồm xuống hắn cắn vú nàng:
“Ừ ... đừng bao giờ xa anh...anh không chịu nỗi nếu không có vú em để anh vùi mặt vào..”
Hắn chồm lên...cặt hắn căng cứng tìm vào l. không chút khó khăn như đã thuộc lối vào Thu rướn cong người theo cái nhấn sâu của cặt trong l. ...tai nàng nghe những lời ong bướm Trung vẫn tiếp tục:
“...anh không thể xa vắng l. em ....anh nhớ ...anh thương ...anh yêu l.. của anh...”

Hắn kết thúc những lời âu yếm từ con tim:
“Anh yêu em...Anh yêu em...”

Hắn không nói nữa bởi lẻ những tình cảm đang dâng tràn trong hắn đang bíến thành những cơn sóng tình mãnh liệt trên da thịt nàng . Hắn mút hai núm vú nàng vừa dữ tợn, vừa mê đắm. Hắn nút hai bầu vú trắng ngồn ngộn vào miệng hắn như muốn nuốt hết da thịt người tình. Hắn cắn nàng làm hai bầu vú nàng đỏ ửng những vết cắn. Nàng oằn người cong vú trong cái lối nút cắn dữ dội của hắn. Hắn cắn xuống bụng nàng..Rắng hắn cắn...mối hắn mấp...lưỡi hắn liếm...Thu giựt cong người trong những tê điếng như điện giựt nhè nhẹ trên khắn da thịt nàng.

Rồi nàng thấy Trung quay sấp người nàng lại...hắn cắn trênhai bờ vai thon, chạy xuống nhột nhạt trên lưng nàng ...xuống nữa trên vòng eo thon ..tay hắn nắn bóp vuốt ve hai bờ mông trắng vun cao... hắn cắn mông nàng... Thu rên rĩ , giựt nẫy cong cớn theo những sôi động của người yêu trên da thịt nàng..Tay hắn mon men tìm vào l....hắn lật ngửa nàng ra. ....Trung ngồi dậy...hai tay hắn nâng mông nàng kê trên đùi hắn....hai đùi nàng dang ra hai bên...l. nàng mở ra....hắn cúi xuống... miệng hắn ngay trên l. nàng...hắn nút... hắn liếm. Hai tay hắn chụp xuống trên hai bầu vú tròn căng ... hắn bóp, hắn vò, hắn nắn. Hai núm vú nàng hắn xoay , hắn vuốt..Thu ú ớ tronmg những kích thích dữ tợn từ miệng, từ lưỡi trong l., từ hai bàn tay phù thủy trên vú.
Tiếng nút, liếm l. hòa trong tiếng gầm gừ của hắn, tiếng rên rĩ đĩ thỏa của Thu làm cả hai bị kích thích dữ dội. Thu rên ...Thu quýnh quíu chân tay:
“-Anh ơi...chết em....anh dâm quá...anh nút l. em ...sưướớớnnnnng quááááá anh ơơơiiiii”

Trung thả nàng xuống hắn nhấn cặt vào l...hai tay hắn vẫn ôm hai đùi nàng...hắn vác hai chân thon dài trắng muột của nàng lên ngực hắn. Hắn chống dẩu gối trên giường. hắn dập cặt cương cứng cũa hắn vào l. người yêu đang tênh hênh chờ đón.

Hắn dập bạo bùng....dập rung rinh ...dập thật sâu ...thật mạnh ...thật nhanh ...thật lâu ...rồi hắn thả chân nàng xuống hắn vùi người lên trên nàng. hắn rướn cặt thật sâu...thật sâu trong l....Hắn đẩy nàng rướn cong người ...cặt hắn khựng lại trong tích tắc..từng cái bắn tia trong l. nóng hôi hổi hừng hực. Hắn gục xuống trên da thịt nóng ấm trong từng cái rùng mình tê dại. Hắn cũng còn nhận ra người yêu cũng đang giựt rung trong tột đỉnh .

..Không có gì trên trần gian này có thể dùng để diễn tả được cái khoảnh khắc rung động ghê gớm trong tột đỉnh ái ân ..khi da thịt nóng bỏng và tình yêu hoà lẫn trong nhau...
..Là một....

Mai ngồi dưới ánh đèn lù mù. Ðiện cúp liên miên mấy ngày hôm nay, nhưng chuyện tối sáng bây giờ không làm nàng bận tâm. Cuộc đời của nàng đang trong những ngỏ rẽ ngoặt ngoèo: Danh thì trong tù cải tạo, má nàng cũng giã từ cuộc đời thấm thoát mà cũng đã sắp tới kỳ giỗ một năm. Nhưng lần ra đi cho những toan tính tương lai của Thu, đã hơn nửa năm qua, làm nàng gần như tê liệt tứ chi. Ở trong cái hoàn cảnh không lối thoát thì con đường của Thu và Trung chọn lựa cũng khả dĩ tạo ra một chút ánh sáng cuối đường hầm. Thu còn trẻ lại không vướng bận, mà nàng cũng biết bản tính xông xáo ứng phó của em gái. Mai bước đến thắp nén nhang trên bàn thờ má nàng, ánh mắt bà trong bức ảnh nhìn nàng như muốn che chở. Mai ứa nưóc mắt khấn nguyện bình an cho em gái và chồng.

Cái nỗi cô đơn khủng khiếp do sự vắng mặt những người thân xung quanh mình thật tình quá sức chịu đựng của nàng. Bỗng nhiên nàng thèm vòng tay ôm, nghe lại tiếng nói chăm sóc dịu dàng của Danh. Mai nghĩ nếu có Danh bên cạnh nàng lúc này có lẽ nàng sẽ vùi mặt vào ngực chồng mà khóc. Nàng cũng thèm nghe tiếng cười nói trong như chuông vỡ của em gái, cái không khí sôi động của đủ thứ chuyện kể trong những va chạm hàng ngày của Thu lúc nào cũng mang lại cho đời sống nàng một chút sinh khí năng động của đời sống bên ngoài.

Nghe tiếng chân bước ra, nàng quay lại nhìn, biết đó là tiếng chân của Lành. Bây giờ nàng chỉ còn trông vào sự hiện diện và phụ việc của Lành, cô gái giúp việc mà nàng mang lên từ Cần Thơ trước khi Sài Gòn mất tên. Lành không còn người thân ở quê nên xin ở lại với nàng. Tính tình Lành hiền lành dễ thưong lại rất đơn giản và thành thực, và một điều nữa là má nàng gởi gắm Lành cho nàng, bảo là nàng trông chừng, giúp đỡ Lành vì má Lành và bà là chỗ thâm giao ở quê nhà. Nàng nghe Lành cất tiếng hỏi:
“-Chị Mai còn thức hả?”

Mai cười buồn:
“-Ừ, chị không ngủ được.”
Lành bước lại gần:
“- Em ngồi nói chuyện với chị..”

Mai trầm giọng:
“Ừ ngồi đi em.”

Lành vừa kéo cái ghế thì nghe tiếng gỏ cửa. Trong đêm vắng, tiếng gỏ cửa làm cả hai giựt mình. Mai và Lành nhìn nhau như muốn hỏi là chuyện gì đây. Lành bước ra cửa, cô cất tiếng hỏi:
“Ai đó?”
Có tiếng đàn ông vang vang trả lời:
“Mai ơi, mở cửa cho anh. Anh Danh đây...”

Mai chạy như bay ra cửa, nàng gần như đẩy Lành ra một bên vôi vàng mở cửa. Chân tay quýnh quíu nàng quên cả cái cửa đã khóa. Nàng khóc, giọng nàng vỡ vụn trong xúc động:
“Anh Danh, anh về đó hả.”

Tiếng Danh lại vang vang:
“Ừ là anh đây...”

Lành vội vàng giúp Mai mở cửa. Cánh cửa mở ra . Mai lao vào trong vòng tay của người chồng đã bao ngày xa cách. Nàng khóc ngon lành như trẻ thơ trên ngực Danh. Hơi ấm quen thuộc của chồng choáng ngợp tâm hồn nàng. Danh đứng đó ấp ủ người vợ yêu dấu trong vòng tay ôm thật chặt của chàng. Chàng cũng ngẹn lời trong giây phút tái ngộ sau những tháng ngày gian khổ sinh tồn trong những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất của đời tù tội. Cái mềm mại ấm áp của người đàn bà trong vòng tay như làn suối mát tưới lên những nhọc nhằn đắng cay hằn trên da thịt và tâm hồn chàng.

Mãi một lúc sau, chờ cho cơn xúc động giảm xuống, Danh vỗ về:
“-Vào nhà đi em”
Lúc đó Mai mới buông chàng ra. Nàng vừa quẹt tay lau nước mắt vừa cười nói trong mừng rỡ:
“Ủa em mừng quá , quên cả mình đang đứng ở cửa...”

Danh ôm hông Mai bước vào nhà, chàng gật đầu chào Lành:
“Lành đó hả..”
Mai lăng xăng:
“Lành ơi nhà mình còn gì không em...em lo cho anh Danh ăn dùm chị...”

Mai ôm tay Danh kéo lại ánh đèn dầu:
“Cho em nhìn anh chút...”

Trong ánh mắt nàng Danh có thể đọc được nỗi mừng rỡ vô biên, ánh mắt sáng long lanh ngập tràn yêu thương, ánh mắt còn ướt những giọt lệ của niềm vui tái ngộ. Rồi Danh lại thấy giòng nước mắt ràn rụa trên gương mặt người vợ trẻ, chàng mĩm cười:
“-Anh về với em rồi, sao em lại khóc.”

Mai quẹt nước mắt:
“-Anh gầy, đen thui .. ở trong đó cực lắm phải không anh?”

Danh lại cười, chàng ghẹo vợ:
“Bộ thấy anh gầy , anh đen thui rồi không thèm thương anh nữa phải không?”

Mai xà vào lòng chàng:
“Em yêu anh..em nhớ anh..”

Danh ôm vợ vào lòng ,vòng tay chàng xiết chặt cái da thịt mềm mại của ấm áp, Danh đang muốn hôn Mai thì thấy Lành bước ra. Cô gái lúng túng cất tiếng:
“- Chị Mai ơi ...khuya quá nhà mình không còn gì ...em nấu cháo dậu xanh dược không chị..?”

Danh quay lại bảo Lành:
“Vậy được rồi...trong trại cải tạo anh bị đói hoài..cầu có cháo trắng mà ăn...”
Mai ôm Danh quay lại nói với Lành:
“Vậy đi em, lo nấu cháo cho chị...”

Danh cất tiếng hỏi:
“Con mình ngủ rồi hả em...còn Thu đâu?”

Mai cầm cái đèn dầu, kéo tay Danh:
“Anh vào ph*ng bé Tâm, con nó ngủ trong này..”
Danh theo chân nàng , hai vợ chồng nhìn thằng bé đang say sưa ngủ . Mai định đánh thức con dậy thì Danh kéo tay nàng:
“Ðể con ngủ em...mai anh cũng gặp nó”

Mai bước theo Danh ra lại ph*ng ngoài, nàng vừa đi vừa nói:
“Thu nó theo chồng về Cần Thơ rồi”.
..
Danh ngạc nhiên hỏi:
Ủa.. Thu nó lấy chồng hồi nào vậy em..”

Mai nhẹ nhàng:
“Ðược hơn 6 tháng rồi anh...Khi khác em nói chuyện Thu cho anh nghe..”

“Rồi nàng kéo Danh nói nhỏ:
“Vào ph*ng với em...”

Danh theo Mai vào ph*ng ngủ, cành cửa vừa khép lại sau lưng thì chàng ôm Mai hôn ngấu nghiến trên môi nàng. Mai cũng hấp tấp hôn trả. Nổi nhớ nhung sau bao tháng ngày ngăn cách dồn vào nụ hôn trùng phùng của vợ chồng . Tay Danh lòn vào dưới làn áo mỏng. Chàng rùng mình khi chạm vào làn da lưng mịn màng tươi mát của vợ. Chàng ghì sát người nàng vào mình. Cái mềm mại ấm áp quen thuộc của vú, cái ngọt ngào say đắm của nụ hôn làm chàng choáng ngợp trong cái hạnh phúc nhỏ nhoi quen thuộc xa vắng đã lâu.

Danh lòn tay dưới nịt vú vợ. Bàn tay chàng chụp trọn lên làn da vú mềm mại, cáí núm vú nhỏ xíu ...Danh xoa nhẹ trên vú, chàng nghe Mai rên nhỏ... “Nhớ anh quá anh ơi...”

Danh ghé tai Mai, chàng thầm thì:
‘Anh cũng nhớ em không tưởng... Ðể anh đi tắm đã....rồi anh cho em hết cái nhớ của anh...

Mai vít đầu Danh xuống:
“Tối nay em cho anh hết anh ơi....”

Rồi nàng lăn xăng lo cho chàng đi tắm...thay tấm vải trải giường... Danh huýt sáo nho nhỏ một bài ca của Trịnh Công Sơn, chàng cởi áo bước ra ngoài, vào ph*ng tắm. Khi bước ra ngang qua ph*ng Lành, bỗng chàng thấy Lành đang đứng sững nhìn chàng. Danh bắt gặp ánh mắt lúng túng của cô gái trên cái thân thể rắn rỏi của chàng. Chàng cười nhẹ, giọng chọc ghẹo:
“Cháo nấu cho anh chín chưa....anh đói bụng quá xá rồi..”


Lành cũng cười, khuôn mặt cô gái tròn phúc hậu, tươi tắn :
“Anh đi tắm rồi thì chắc cháo cũng chín...có nước nóng để em pha cho anh tắm kẻo lạnh..”

Cô bước xuống nhà bếp theo Danh, mông cô gái tròn trĩnh, làn eo thon , dưới ánh dèn dầu da thịt cô gái hiện rõ qua làn áo bà ba mỏng manh. Ánh mắt Danh vô tình chiếu trên khuông ngực tròn căng của Lành. Chàng lúng túng xoay ánh mắt đi vì bắt gặp Lành không mặc gì dưới làn áo. Lành cũng nhận ra cái hớ hên của mình..cô càng quýnh quíu chân tay. Danh vôi vàng trả lời:
“Ừ em pha cho anh thùng nước anh quên cầm theo áo quần thay rồi.”

Chàng xoay lại ph*ng ngủ lấy theo bộ quần áo Mai để trên bàn ngủ. Mai cất tiếng hỏi:
“Anh tìm gì..”

Chàng cười nhẹ:
“Anh quen hồi đó chỉ có hai vợ chồng mình, quấn cái khăn tắm là được rồi..giờ còn con Lành...phải về lấy quần áo...”

Mai cười theo:
“Tắm lẹ đi anh..”.
Giọng nàng nũng nịu thúc hối...Danh vội vàng:
“Ừ anh tắm lẹ...”

Khi Danh xuống bếp thì Lành cũng còn loay hoay với nồi cháo. Cô xoay người lại khi Danh bước lại gần. Lần này Danh không dấu diếm ánh mắt nhìn . Dưới làn áo bà ba, vú cô gái hiện rõ, hai núm vú nhỏ căng như muốn chọc thủng làn vải áo. Hai gò bồng đảo tròn trĩnh khiêu khích. Lành biết Danh đang nhìn, hơi thở cô trở nên gấp gáp. Cô ấp úng:
“-Em pha nước ấm cho anh rồi ...anh tắm đi kẻo chi Mai chờ..”

Danh nhẹ nhàng:
“Cảm ơn em..”

Làn nước ấm trong cái căn nhà ấm áp quen thuộc của chàng hình như cuốn trôi hết cái nhọc nhằn khổ ải của những năm tháng tù đầy. Danh trông tưoi tắn khỏe khoắn hơn khi chàng ngồi xuống với hai người đàn bà trên bàn ăn. Mai và Lành thay nhau kể đủ thứ chuyện vui buồn, khổ ải của những khi chàng vắng nhà. Chuyện Thu được nhắc tới nhưng Mai không nói về cái dự tính đào thoát của Thu và Trung. Danh ăn sạch nồi cháo, chàng vỗ bụng khô hài:
“Chu choa, tới bây giờ anh mới biết lại thế nào là ăn no... ăn ngon. Cảm on bà xã...cảm ơn Lành...”

Cả Lành và Mai đều phá lên cưới. Sinh khí và niềm vui hình như mang lại cái hạnh phúc nhỏ nhoi của những người trong cái nhà đã lâu không có một tiếng cười

Một lúc sau thì Mai kéo Danh :
“Thôi vào nghỉ đi anh.. để Lành nó ngủ...”

Nàng nháy mắt với Lành. Danh bắt gặp ánh mắt đồng lõa của hai người đàn bà ..chàng chưa kịp nghĩ gì thì Mai đã kéo tay.
Lúc bước vào ph*ng thì điện bật sáng. Mai reo vui:
“Có anh về thì điện cũng sáng theo..

Mai chồm người bật cái công tắc đèn ngủ. Nàng ngồi ở mép giường chò chồng. Danh ngồi xuống kế bên nàng. Chàng nâng cằm Mai lên . Mai ngưóc mắt âu yếm nhìn chồng.

Danh cúi xuống. Hai người hôn nhau như vợ chồng đêm tân hôn, nụ hôn nồng nàn, say đắm, ngọt ngào, kéo dài bất tận....

Nụ hôn của Danh và Mai ấm áp quấn quít tình cảm vợ chồng như muốn nối liền những tháng năm dài xa cách. Danh nghe ngọt ngào trong môi miệng, chàng dìu nhẹ ngưòi Mai xuống giường. Môi chàng không chịu rời khỏi môi ngon đỏ mọng của người vợ rộn ràng trong chờ đợi. Hai tay chàng lần xuống cái áo mỏng, chậm rãi chàng cởi từng cái nút áo. Môi Danh men theo bờ cổ cao thon chạy dài xuống khoảng da thịt trên triền ngực thon nhỏ của Mai. Môi chàng miết xuống theo cái vạt áo giờ đã cới tung lơi lã. Danh vùi mặt chàng lên hai gò ngực mềm ấm, chàng hít nhẹ mùi hương quen của vợ. Và trong cái ấp ủ êm ái, trong cái dịu dàng dâng hiến, trong da thịt vợ chồng giây phút tương phùng, Danh cảm thấy những năm tháng nhọc nhằn của lao tù đột nhiên tan biến. Lòng chàng ngập đầy cái cảm giác lâng lâng tuyệt vời , ân sủng của tình yêu. Chàng buông tiếng nói của con tim:
“-Anh yêu em ...Anh nhớ da thịt này của anh quá em ơi..”

Mai rướn cong người trong sung sướng:
“Anh ơi ...cho em đi....em cũng nhớ anh ...”

Danh ngồi dậy cởi tung áo quần, chàng thấy Mai cũng làm theo...trong khoảnh khắc hai cơ thể trần truồng của hai vợ chồng đã quấn chặt lấy nhau. Cà hai đầu bật tiếng rên sung sướng.. Danh quấn người đè trên da thịt mềm mại tươi mát của vợ, chàng chuồi ngưới xuống, môi chàng miết từ làn da bụng muợt mà chạy dài lên hai bầu vú tròn nhỏ mà căng cứng rồi chụp lến trên cái núm vú hồng hồng nhỏ xíu của Mai. Mai bật tiếng rên sướng khoái:
“Anh ơi ...nút vú em đi...em nhớ môi anh em nhớ lưỡi anh...”

Danh lướt môi trên gò vú trắng, chụp xuống núm vú bên kía. lưỡi chàng liếm , môi chàng mấp rồi nút nhẹ nhàng trên cái núm vú căng hồng. Tay Danh men xuống vùng tam giác kín đợi chờ. Chàng ấp nhẹ tay lên l. Mai, nghe l. rung giựt nhè nhẹ. Tay Danh len trên hai cánh l.. Chàng vuốt ve nhè nhẹ, hai cánh l. mềm mại ướt át rung nẫy dữ dội. Danh nút chùn chụt hai núm vú, chàng len ngón tay sâu vào trong l..... ấm áp...chật cứng. Danh rùng mình rên rĩ theo tiếng rên rĩ của Mai. Mai len tay xuống kéo Danh..
“Anh ơi đ*o em đi anh...l. nhớ cặt anh... đụ em đi..”

Hai vợ chồng chàng lúc nào cũng vậy, trong ph*ng the cả Danh và Mai đều cho nhau hết cái nồng ấm dâm dục cũa vợ chồng...Danh chồm dậy, cặt cương cứng của chàng tìm lại cõi thiên thai không một chút khó khăn.

Cặt nhấn nhẹ, l. mở ra.cặt nhấn sâu vào hơn..Hình như lâu quá không được yêu l. nàng chật chội bó chặt cặt chàng. Danh lại nhấp nhẹ rối ấn chậm vào cặt lút sâu hơn trong l....kéo ra lại ...rồi nhấp xuống lần này l. mở ra hứng trọn cặt.

Mai ôm ghì người chồng yêu dấu chặt cứng. Nàng cắn trên vai chàng. Răng nàng ngập trên da thịt nàng nhớ nhung mơ tưởng bây giờ đang trong vòng tay ôm ấp.. l. nàng ấp ủ trọn vẹn cái căng cứng nóng ấm của chồng. Mai nâc lên tiếng rên sung sướng. Chỉ thấy Danh nhổm người chàng yêu nàng nhẹ nhàng êm ả. cặt kéo ra nhấp xuống.. l. rướng cong hứng những cú cọ sát tê tái ..Mai nghe tê điếng trong l., cặt càng nhấp dữ dội thì cái sướng tê tái càng lúc càng tăng.
Và hình như Danh cũng vậy, chàng rên rĩ theo tiếng cặt dập l. :
“Em ơi ...l. của em tuyệt quá em ơi...

Mai rên theo, nũng nịu gợi tình:
“Anh ơi tia ra trong em đi...em sướng...em tê quá anh ơi...

Danh nhấp thật nhanh. Cặt rướn thật sâu vào l. ... kéo ra rồi rướn sâu. Chàng đẩy người nàng bật tung trên cái giường rộng rồi khựng lại. Trong khoảnh khắc cặt bắn tia dữ dội trong l. nóng hừng hực . Nàng cong chân quặp lấy lưng chàng, ghì sát l. vào cặt. l. rung giựt hứng hết cơn bão tình đang tưới mát vùng da thịt lâu quá không có cơn mưa ân ái vợ chồng. Mai cắn vai Danh. Lấn này răng nàng ngập sâu trong da thịt chàng. Thật sâu. Trong mê đắm. Hình như nàng nghe Danh cũng đang rên rĩ. Trong sung sướng. Ấm áp vợ chống.

Hai vợ chồng trần truồng ôm nhau ấm áp.Cái cảm giác ấm áp đó đơn giản mà lạ lùng. Danh và Mai đều cảm nhận tận sâu trong lòng một hạnh phúc không thể nào thay thế của tình yêu và nỗi gắn bó da thịt. Xa cách nhau làm nỗi nhớ tăng trưởng cùng cực để khi gặp lại, nỗi sung sướng của ái ân trùng phùng làm chàng và nàng chỉ trong khoảnh khắc đã dìu nhau đến đỉnh Vu Sơn.

Và dĩ nhiên chàng không ngừng ở đó. l. nàng nóng ấm vẫn ôm ấp chật chội cặt chàng. Danh ấn sâu cặt vào l.. Cặt chàng chỉ trong chốc lát đã căng căng trong l.. Mai hôn lên ngưc chàng nàng thầm thì:
“Cặt nhớ em phải không...coi kìa ...”

Danh cười nhẹ...
” Ừ anh nhớ em... anh nhớ em...”

Chàng chồm lên vú nàng, hai tay chàng dang rộng hai cánh tay trần trắng nuột nà của Mai ra. Vú Mai nho nhỏ nhưng tròn trĩnh căng mọng trắng mịn màng tênh hênh khêu gợi dưới ánh đèn hồng.. Môi Danh miết từ làn da bụng chạy lên cái núm vú hồng căng khiêu khích. Chàng mút. Chàng nút. Chàng cắn. Nỗi mê đắm của chàng trong từng đ.ng chạm làm Mai cong cớn vú, nàng rên rĩ tiếng lòng :
“Anh ơi ...Anh ơi vú em thèm môi anh nút ...thèm răng anh cắn.. ôôôô uiuii ưưưôôôuiuiui”

Danh xoay người xuống, môi miệng dâm dục của chàng bây giờ đang ở trên làn da đùi trắng nõn nà của Mai. Lưỡi Danh áp trên làn da mịn màng chạy dài xuống vùng tam giác kín. Mai dang rộng hai đùi thon trong nhột nhạt tê điếng, thì lưỡi Danh đã chuyển sang đùi bên kia, chàng lại liếm mấp trên làn da nõn nà hấp dẫn đó. Hai tay Danh vẹt rộng đùi Mai, l. nàng phơi bày trọn vẹn dưới ánh đèn ngủ màu hồng. Danh rít lên tiếng kêu của con đực bị kích thích. Chàng dùng hai ngón tay vuốt ve nhẹ nhàng hai cánh l. hồng run rẫy ướt nhẹp. Tiếng rên rĩ của Mai càng đẩy mạnh bản năng dâm dục của Danh. Chàng kê môi xuống chụp gọn lên l. vợ, chỉ thấy Mai giựt nẫy l. nàng ôm đầu Danh:
“Anh ơi...liếm l. em đi anh....em nhớ môi anh... nhớ lưỡi anh “

Danh đưa lưỡi vuốt nhẹ lên hai cánh l. yêu kiều, lưỡi chàng tách hai cành hoa nhẹ nhàng, vuốt tới đâu l. Mai cong ưỡng theo tới đó. Danh đẩy sâu lưỡi vào trong khe rồi móc ngược lên trên. Môi chàng chụp xuống cái hột le hồng hồng nhỏ xíu ở phiá trên, lưỡi
xoay đánh vòng vòng. Chàng làm Mai thở hổn hển kích ngất vì sướng. ...Mai rên rĩ, nàng oằn người trong tê dại vì l. đang bị lưỡi môi chồng công phá ghê gớm. Ðược một lúc thì Danh ngừng lại chàng đè môi từ l. miết lên da bụng nàng rồi ngừng lại trên làn da vú ccăng mịn màng. Môi Danh chụp xuống khoảng da trắng của vú nàng, chàng xoay đầu lại áp tai lên tim nàng. Tim Mai đập nhanh, đập thình thịch vì bị kích thích dữ dội.
Danh nhẹ nhàng hỏi:
“-Anh nhớ em quá nên quên trái tim yếu đuối của em. Em ơi anh có làm tim em mệt không?”

Mai cười nhỏ, giọng nũng nịu:
“-Nảy giờ dử hôn.. làm em sướng muốn xỉu bây giờ mới lo cho trái tim có vấn đề của em..”

Danh hôn nhẹ lên bầu vú trắng, dịu dàng chàng ôm Mai nghiêng lại :
“-Ðể anh yêu em thiệt nhẹ, anh không kích thích em nhiều nữa nhen?”

Mai lại cười nhỏ, giọng nàng chọc ghẹo:
“-Bộ anh không thích yêu, không thích liếm l. em sao?...anh nói vậy nhưng chút xíu nửa anh quên mất cho mà coi...:”

Danh cười theo, chàng khẻ nẩy mông, cặt tìm vào l. vợ không một chút khó khăn. Danh nhấp nhẹ, l. rướn cong mở ra hứng cặt. Cặt chàng cọ sát l. êm như ru. Cặt đẩy đưa trong l. ấm áp dịu dàng ôm ấp của chàng. Danh hôn say đắm trên đôi môi hồng cong cớn vì tê sướng của Mai. Mông chàng vẫn nẩy nhẹ , mặt đối mặt chàng yêu l. Mai trong nỗi dịu dàng say đắm. Chàng lắng nghe, cảm nhận cái sung sướng của cặt cọ sát trong cái khe l. ấm nóng, chật chội của Mai, cái ngọt ngào hạnh phúc của nụ hôn yêu thương vợ chồng trong môi miệng. Trái tim chàng như ngập lặn trong nỗi hạnh phúc dịu dàng của người vợ thân thương.

Danh chồm lên chàng đè trên người Mai. Cặt Danh rướn sâu trong l. nàng, thật sâu Rút ra rồi lại rướn sâu . Mai rướn người theo từng cú đẩy của cặt trong l. nàng. Gương mặt nàng là biểu hiện của say đắm, của sung sướng, của hiến dâng trọn ven. Cho đến lúc Danh rưón cặt thật sâu rồi ngừng lại. Trong khoảnh khắc Mai có thể nhận ra từng tia bắn của cặt chàng trong vùng sâu kín của nàng. Mai nghe trong nàng cái oà vỡ của tột đỉnh ái ân.
Nàng ôm ghì da thịt người chồng yêu dấu....Nỗi sung sướng tê dại lan lan như những làn sóng Êm êm. Miên man. Bất tận...

*****
*

Mãi đến lúc Mai thức dậy thì nàng vẫn thấy mình đang nằm trong vòng tay ấm áp của Danh. Chắc cũng đã lâu lắm , Danh vẫn để đèn ngủ. Mai nhẹ giọng:
“-Anh còn chưa ngủ hả?...”

Danh hôn lên trán nàng:
Anh cứ sợ đang nằm mơ...thức dậy thì mình còn nằm trong tù...”

Mai ôm lấy Danh, giọng nàng xúc động:
“- Ngủ đi anh, anh về với em rồi, ráng quên đi cơn ác mộng của cuộc đời..”

Danh lại hôn lên mắt vợ, chàng thầm thì:
“-Anh sung sướng...anh ấm áp... anh ôm em anh không ngủ được..anh thích nhìn em ngủ...”

Mai cười nũng nịu:
“-Anh còn nhớ em phải không... để em nói anh nghe...em không đủ sức hầu anh đâu....anh biết rồi đó trái tim yếu xìu của em...mà nhiều khi em cũng muốn cho anh rồi em có chết trong vòng tay ấm áp của anh em cũng chịu..”

Danh khóa môi vợ bằng một nụ hôn nồng nàn, chàng buông môi Mai ra rồi nói:
“-Em nói bậy, anh là bác sĩ, anh đâu để trái tim em làm phiền em quá vậy.”

Mai nhìn vào mắt Danh nàng cảm nhận cái tình yêu nồng nàn của chồng. Có cái gì khác lạ trong suy nghĩ của Mai, nàng ôm Danh sát vào người, tay nàng mân mê vuốt ve trên cặt chàng. Cặt Danh lại căng cứng trong những vuốt ve nhẹ nhàng của Mai. Mai thì thầm bên tai Danh:
“-Ðể em nói anh nghe chuyện này nhen...”
Danh nhận ra cái khác lạ trong giọng nói của vợ, chàng nhẹ nhàng hỏi:
“-Chuyên gì vậy em?”

Mai vẫn tiềp tục vuốt ve cặt chồng, nàng rướn sát vú áp vào ngực Danh, giọng nàng kích thích:

“Ðể em kể anh nghe chuỵện này, mình anh thôi, chồng cưng của em. Em không muốn dấu anh... Cách đây ba bốn tháng... hôm đó trời mưa giông tùm lum... điện lại bị cúp...”

Danh hơi khựng lại..trong khoảnh khắc ký ức kéo ngược chàng trở lại cái đêm giông bão đã đưa Thu vào vòng tay khát khao của chàng, hiến dâng cái trinh nguyên con gái ...rồi những ngày đêm cuồng loạn trong đam mê da thịt với nàng.

Tiếng Mai kể nhẹ nhàng trong đêm vắng:
“Em chạy sang ph*ng con xem con nó có sợ không thì thấy nó ngủ say. Thằng Tâm tính nó giống anh không biết sợ là gì, còn nhỏ nhưng rất gan lì. Nó thích ngủ một mình như vậy.
Em an tâm, lúc trở ra thì thấy Lành nó lui hui thắp đèn ...nó nhìn em rồi hỏi:
“Em sợ sấm chớp...em qua ngủ với chị được không?”
Trời hôm đó lành lạnh, em lại đang không ngủ được vì nhớ anh...nghe Lành hỏi em tự nhiên trả lời:
“Ừ được, qua ph*ng chị đi em.”
Lành rúc vào em trên giường. Da thịt nó mềm mại ấm áp. Em ôm nó cho nó đỡ sợ, tay em đ.ng vào vú nó ...”

Giọng Mai kích thích trong tai Danh:
“ Lành nó không mặc nịt vú khi ngủ nên khi em đ.ng vào vú nó em cảm thấy cái êm căng của vú con gái. Tự nhiên cái nỗi nhớ chồng em làm em thèm cái ấm áp của da thịt. em lòn tay vào trong áo nó, tay em chụp lên vú con bé....”

Danh bị kích thích theo, tay chàng xoa xoa trên hai vú Mai, hai núm vú nhọn căng trong lòng bàn tay chàng. Chàng nghe Mai tiếp tục câu chuyện:

“Lành giựt nẫy người khi em xoa vú nó...em không thấy nó phản đối gì chỉ thấy nó ưỡng vú ra thêm...em hỏi nó:
“Chưa ai xoa vú em hết phải không?”
Nó trả lời:
“Dạ chưa..”
Em đưa tay cởi tung mấy cái nút bấm. tay em vuốt ve lên hai bầu vú tròn mịn màng của Lành...Nó rên rĩ:
“Chị ơi... chị ơi...”

Lúc đó em nhớ anh ...em nhớ tay anh hay vuốt ve vú em, nhớ anh hay nút vú em, nhớ môi anh vuốt hai núm vú căng nhọn của em....”

Danh buột miệng hỏi:
“Em nhớ anh rồi em làm gì...”

Mai kích thích vì môi Danh đang vuốt, miêng Danh đang nút hai núm vú hồng của nàng:
“-Anh ơi....em nhớ anh, em thèm được vuốt ve ...tay em diễn ra những gì trong đầu em lúc đó...Em vuốt ve vú Lành.

“...Vú Lành to hơn vú em, khi em nằn bóp em thấy vú nó êm như nhung, hai núm vú nó cũng nhỏ xíu, em vuốt lên hai núm vú nhọn hoắt của Lành... rồi em nút vú nó bây giờ em mới biết taị sao anh thích nút vú em. Nút vú... vú sướng lắm anh ơi...

“...Em nghe Lành rên rĩ... tay Lành cũng lòn vào trong áo em..rồi áo em cũng bị cởi tung.
Lành vuốt ve em trả lại ....rồi Lành nút vú em...”

“ Trong đêm khuya trong cái ấm áp của da thịt quấn quit nhau, em hỏi Lành
“Em có biết đàn ông chưa?
Lành nó trả lời em
”Dạ chưa..”
Em thầm thì với Lành
“Ðể chị diễn tả cho em biết nhen.”
Lành gật gật, giọng nó thiệt dễ thương:
“Dạ...em chịu..”
Em xoa tay ra sau mông Lành, em tuột Lành trần truồng ...rồi em cũng trần truồng theo....”

Danh hỏi:
“Giống như bọn mình lúc này vậy phải không..?”
Mại kéo cặt Danh l. nàng nóng hừng hực. l. mở ra cho cặt cọ nhẹ nhàng...Mai rên rĩ:
“Anh ơi ...Lành nó còn trinh đó anh ơi....” (hết)
Loading...