Loading...

Truyện 18+ Tôi và em gái

Loading...
Truyện 18+ Tôi và em gái
Liên ngồi nhìn Hùng , người anh trai mình đang ngồi xem TV trong phòng khách. Hùng ngồi uống bia cho qua cơn buồn vì Hùng vừa mất bạn gái. Hùng vẫn không để ý đến những giọt bia đang chảy đầy trên ghế và quần . Hùng nhìn Liên cười gượng gạo . Hùng rất đẹp trai có thể nói như vậy , so với người Việt Nam thì Hùng rất cao lớn , mái tóc đen và dầy với ánh mắt buồn , không hiểu sao mà Hùng lại bị bạn gái bỏ như vậy . Liên không dám nhìn vào đôi mắt người anh mình , mỗi lần Hùng nhìn Liên là cô bé cuối xuống vì gượng . Trong những ngày nầy , Hùng rất buồn và tỏ ra như bất cần đến mọi việc . Và câu chuyện xảy ra khi ba mẹ Liên và Hùng đi về VN thăm gia đình và để căn nhà lại cho hai anh em trông coi . 

Hùng năm nay chỉ vừa tròn 18 , trong khi Liên còn rất nhỏ , năm nay chỉ vừa 11 tuổi . Hai anh em Hùng và Liên rất thân với nhau và cho tới lúc nầy hai anh em vẫn luôn khắn khít . Liên cảm giác như anh Hùng thay đổi sau khi đưa Ba Mẹ về VN , lúc hùng lên xe trở về, ngồi trong xe , Hùng đã quàn vai qua Liên và xoa đùi cô bé . Lúc về đến nhà , Hùng ôm vội liên và hôn lên môi , Hùng lúc nào cũng hôn em mình nhưng chỉ hôn lên má , lần nầy , Hùng ôm Liên hôn miệng và mút làm cho Liên sượn đỏ mặt , Hùng tập cho em gái mình bằng cách đưa lưỡi vào bên trong và mút nhẹ lưỡi Liên , có lúc làm cho Liên bị ngộp . Liên cố vùng vẫy đẩy Hùng ra và cô bé giận dỗi :
- Anh Hùnggg làm gì kỳ qúa đi !

Hùng phản ứng bằng cách ôm Liên thật chặc làm cho Liên có cảm giác là anh mình rất thương mình và Liên cũng mong như vậy , mong anh mình thương mình thật nhiều . Liên vẫn đứng yên cho Hùng hôn lần nữa , lần nầy Hùng hôn nhẹ nhàng hơn , Hùng đưa lưỡi mình vào miệng Liên nhẹ hơn và như nuốt hết nước miếng em mình .

Sau đêm đó Hùng hay ôm em mình mà hôn say đắm , Liên chấp nhận và không ngăn cản anh mình nữa . Hùng căn dặn là Liên không được đi đâu chơi mà không báo cho Hùng biết và Hùng căn dặn không được nói chuyện hai anh em thương nhau như thế nào cho người khác biết . Và Hùng nói :
- Em là do anh trông coi cho tới lúc Ba mẹ về và em phải làm những gì anh căn dặn và chỉ bảo . Liên nhìn Hùng và dạ rất lễ phép .
Hùng đã tắm cho em gái mình từ lúc bé , nên Liên cũng quen như mọi ngày , lúc nầy thân thể Liên bắt đầu thay đổi và Liên cảm thấy hơi ngại ,lần nầy Hùng muốn Liên cởi hết đồ cho Hùng tắm . Cô bé gượng gịu trả lời :
- Không anh Hùng ơi , kỳ lắm , em không thích đâu !
Hùng trả lời , được lắm , khi Ba mẹ gọi về , anh sẽ nói là em không nghe lời anh và em có nhớ là tháng Ba , sinh nhật em , Ba Mẹ sẽ dẫn em đi chơi Disney không ? Liên nhớ rõ là Ba Mẹ hứa là nếu Liên ngoan ngoãn thì sẽ được đưa đi chơi Disney còn nếu anh Hùng nói với Ba mẹ là Liên không nghe lời thì là ... Nghĩ đến đây , Liên bằng lòng . Những ngày cuối tuần đã đến , Hùng muốn em mình ở nhà với mình , không cho Liên đi thăm bạn gì hết . Hùng bồng Liên vào phòng tắm và cởi áo quần Liên ra , Hùng cũng vậy , trần truồng . Hùng ôm Liên hôn môi và nút lưỡi cô bé , lần nầy Hùng vuốt mông Liên và kéo sát vào người , dương vật Hùng căn cứng lên ép vào bụng Liên . Hùng kéo lấy tay Liên và bắt cô bé nắm lấy dương vật mình , Liên rất ngượng vì lần đầu nhìn thấy dương vật của đàn ông, Hùng đùa
- Em à , em cầm nó đi và chơi với nó .

Liên hỏi :
- Sao nó cứng vậy anh ? Liên nói xong thì buông tay ra ...
Hùng trả lời:
- Thì tại anh nhìn thân hình em đẹp qúa nên anh nổi hứng , em đừng buông nó ra , nó căng cứng mà em không làm cho nó xì ra không thì nó sẽ nổ tung và anh sẽ chết đó ...
Liên sợ hãi , vậy em làm sao cho nó ra ?
Hùng nói :
- Em cầm mút nó nhẹ nhẹ ra vào một hồi nó sẽ ra ...
Hùng không chờ Liên phản ứng , đưa dương vậy vào miệng Liên , cô bé cầm nó mút nhẹ , miệng cô bé nhỏ so với dương vật của Hùng nên mỗi lần cô bé kéo vào trong là Hùng ấn thêm vào . ..
- Ohhh chết anh rồi ohhh đã qúa , sắp xì ra rồi em đừng có ngưng nghe ... Liên nghe lời nhắm mắt , cầm dương vật mà mút , Hùng nắm tóc cô bé ghị lên xuống theo nhịp mút của Liên ... Hùng bấu tóc cô bé và rút dương vật ra ngoài .
Hùng nói Liên ngồi trong bồn , Hùng vặn nước và dùng xa bông tắm cho em mình . Hùng xoa lên lưng, bụng và ngự? của Liên , và xoa xuống dưới chung quanh chỗ kín làm cho gương mặt của Liên nóng bừng lên, Hùng nói :
- Em dang chân rộng ra thêm cho anh rửa chổ đi tiểu cho sạch , Liên ngoan ngoãn dạng hai chân ra , Hùng xoa chung quanh hột mồng làm cho Liên la ơ ớ vàbấu chặt cánh tay Hùng ..
- Ohh í' da ohhh , anh ơi .. í'' daaa.
Hùng xoay ngang người ngồi sát phía sau lưng Liên và tiếp tục xoa âm đạo Liên làm cho Liên rên liên tục , Hùng liếm tai Liên và mút làm cho cô bé nhắm mắt lại , ngón tay Hùng bắt đầu tìm cái khe nhỏ và ấn nhẹ vào Hùng ấn vào cỡ chừng một lóng tay làm cho Liên chỉ đau một ít nhưng cơn hứng làm cho Liên quên đi hết những chuyện chung quanh ... Liên hốt hoảng khi Hùng thọt ngón tay sâu hơn .
- Làm gì vậy anh ohh ohhhhh , gì vậy anh ??? .
Hùng trả lời :
- Em tê hết rồi phải không ?
Liên trả lời :
- Em tê hết rồi , em sợ qúa !!! Hùng trả lời vào tai Liên ,
- Em đang sướng đó , muốn anh làm nữa không ?
Liên gật đầu , lần nầy với sự?đồng thuận của Liên , Hùng thọt ngón tay từ từ và sâu hơn và nhanh hơn làm cho Liên rên càng lớn .
- agggggg anh ơi agggg ohhhh , aggg !! Liên uống cong người lên và ôm chặc cổ Hùng , cô bé đưa âm đạo cao hơn cho Hùng thọt ra vào dể hơn ... Hùng nói Liên là nắm tay Hùng trong lúc ngón tay còn nằm bên trong , Liên nắm tay Hùng và thọt ra vào theo ý Liên , Liên cầm tay Hùng và ấn ra vào , Hùng giải thích , đó là màn trinh của em , lúc em thọt vào chỗ mà nó đau lên là màn trinh đó, một tí nữa thì anh giúp em thông nó , sau nầy khỏi sợ đau nữa !!! Hùng chỉ nói nhưng không nói làm cách nào. Sau khi tắm xong , Hùng bế em mình vào phòng và lau khô, Hùng để Liên nằm xuống giường , lần nầy , Hùng dạng hai chân em ra và đưa miệng vào mút , Liên ôm gì lấy tóc Hùng trong khi Hùng mút say đắm như muốn nuốt hết chất nhờn của Liên .
Hùng hỏi ,
- Em cho anh bỏ nó vào được không ?
Liên tuy hứng nhưng nghĩ chỉ ngang đó thôi và sợ hãi khi nghe Hùng hỏi như vậy , Liên gào lên và khép hai chân lại khóc ....
- Anh buôn em ra hu hu , không được đâu , Ba mẹ la chết ...
Hùng mất hứng nhưng cũng không muốn làm cho Liên sợ nên buôn Liên ra , cô bé thoát thânchạy nhanh về phòng mình và đóng cửa lại ....

P2

Tối hôm đó, Liên không dám mở cửa phòng. Trời tối thật nhanh ,chưa gì đã 9 giờ tối , Liên đói bụng , muốn ra ngoài tủ lạnh kiếm gì ăn. Cơn sợ hãi cũng bắt đầu nguôi. Liên hé cánh cửa nhìn ra ngoài , bên ngoài gần như yên tịnh. 

Liên tự hỏi : Anh Hùng đâu nhĩ?. Liên bước ra ngoài , lần nầy Liên ăn bận rất kín đáo ,đi lần theo cầu thang bước xuống phòng khách và đi thông qua nhà bếp. Liên nhìn thấy một cái note dán trên tủ Lạnh. 

"Liên , bạn anh mời anh tới nhà mới ăn tân gia , mai anh mới về , có gì em mời Thu qua nhà ngủ chung cho khỏi sợ. Anh có mua cái Pizza để trên bếp ... thương , Anh Hùng " 

Anh mình đi rồi Liên cảm thấy đở lo, nghĩ đến Thu , một đứa bạn duy nhất cùng trang lứa , Thu rất đẹp và trắng như bông bưởi không thua gì Liên. Liên cầm vội điện thoại lên và gọi cho Thu. 

-Thu ơi , hôm nay Liên ở nhà một mình sợ quá , anh Hùng đi chơi với bạn mai về , Thu đêm nay qua ngủ với Liên được không. Đầu giây bên kia Thu tỏ ra vui lắm được tới nhà Liên chơi và xem phim. 

Khoảng chưa đầy nửa tiếng sau Thu đã có mặt tại nhà Liên. Hai đứa ngồi ăn Pizza chung và xem phim , trời khuya đến thật là nhanh phút chốc đã 1 giờ sáng. Hai đứa mệt lả, lăn đùn ra ghế sô pha nằm ngủ. 

Khoảng 2 giờ khuya, Thu mắc tiểu và đôi mắt như không muốn mở ra vì buồn ngủ, Thu đi vào buồn tắm , vừa lúc đi tiểu xong , bước ra ngoài phòng tắm , bất chợt người bịt mặt đứng chờ sẵn tay bịt nhanh miệng của Thu , tim cô bé đập nhanh sợ hãi. Người bịt đưa con dao nhọn làm dấu với Thu , nếu không hợp tác thì sẽ bị hại, người bịt mặt căn dặng lúc mở tay ra không được la . Thu gật đầu tuân theo lệnh. Người bịt mặt đưa Thu vào phòng Liên cột chặc hai tay vào thành giường căn dặng không được la không thì sẽ biết tay. Thu gật đầu im lặng ngồi trên giường. 

Người bịt mặt đi ra ngoài phòng khách , nơi Liên đang ngủ say, lấy tay bịt miệng Liên lại và căn dặng giống như Thu. Liên khẽ gật đầu và người bịt mặt dẫn Liên vào phòng cột chung với Thu . 

Một lúc sau , tiếng anh Hùng bấm chuông ngoài cửa , lúc nầy gần 5 giờ sáng , Liên nghe tiếng anh Hùng mà không dám nhút nhít vì Người bịt mặt còn trong nhà. Một lúc sau , người bịt mặt trói tay Hùng và đưa vào phòng Liên trên tay cầm con dao nhọ hoắt nói : 

- Chúng bay không nghe lời tao là tao giết cả đám. Cả ba đứa gập đầu lia lịa. Người lạ mặt trói Hùng vào thành giường . Hắn đi về phía Thu , hắn bế Thu lên giường và trói chặt hai tay vào thành giường, Thu không dám kêu tiếng nào vì sợ con dao của hắn, rồi hắn cỡi hết đồ Thu ra , cô bé sợ lắm nhưng không dám phản kháng. Thân hình Thu thật đẹp ,trắng như bông bưởi , đôi vú mới chớm hồng và căn cứng , chùm lông phía chỗ kín còn thưa để lộ cái khe trông thật quyến rũ. Hai anh em Hùng nhìn thân hình Thu như không rời mắt. 

Hắn trở lại phía Liên dùng dao cắt, lột hết quần áo Liên ra , Liên với tư thế bị trói, cô ta gượng gạo cố khom xuống che chỗ kín lại. Lúc nầy , hắn vê phía Hùng và cắt hết quần áo để lộ trần truồng , cả ba đứa đều nhìn thấy nhau , lần đầu tiên Thu nhìn thấy người đàn ông trần truồng cô bé trố mắt nhìn thẳng vào dương vật của Hùng rồi nhìn nghiêng về phía Liên. Người lạ mặt cỡi trói cho Hùng một tay và trói tay kia lại bằng một sợi thừng dài cho thông thả đi lại chung quanh giường và dặn là nếu không nghe lời là hắn sẽ làm hại. Hùng nhìn thấy em mình và Thu đang bị trói , không dám làm trái vì Người bịt mặt rất vạm vỡ và khoẻ mạnh.


Người lạ mặt ra dấu cho Hùng đưa dương vật vào miệng Thu , Hùng như không muốn làm vậy nhưng phải làm theo. Thu ngậm kín miệng không dám mở ra . Người che mặt nói là Thu phải mút dương vật của Hùng. 

Thu sợ và mở miệng ra , Hùng đưa vào miệng Thu , cô bé ngậm và mút nhè nhẹ , dương vật Hùng mỗi lúc một căn cứng hơn Hùng rên thật khẽ , một lúc sau Hùng bị bắt phải mút lại chỗ kín của Thu , Hùng làm theo , cái khe kín đẹp quá , Hùng dùng lưỡi liếm vào khe giữa làm cho Thu uống cong người lên rên agggg agggg, uhh uhh, tiếng rên của Thu nghe quyến rũ lạ lùng. Một lúc sau , Người bịt mặt bắt Liên đè xuống đất và bắt dạng hai chân ra rồi kêu Hùng liếm chỗ kín giống như Thu , Liên cũng như Thu hai cô bé còn trinh , chưa nếm mùi đàn ông bao giờ bắt đầu quằn quại ... 

Đợi Hùng liếm Liên làm cho cô bé quằn quại, người lạ mặt bắt Hùng trở lại giường và bỏ dương vật vào Thu , Hùng làm theo , Hai chân Thu dạng hai bên , chỗ kín đã bị ướt đẫm nước miếng Hùng nên rất dễ vào , Hùng dùng một tay mở hai cái mép ra và đưa dương vật vào Thu , Liên nhìn tò mò đứng im lặng. Hùng ấn từ từ vào làm cho Thu rú lên , phần vì đau , phần vi sướng , nước nhờn Thu chảy ra khá nhiều làm cho Hùng đưa vào dễ hơn. 

Agggggg một tiếng Agggggg lớn của Thu ra dấu là dương Vật Hùng đã đâm thủn màn trinh. Hùng tiếp tục nhấp ra vào là Thu cứ rên mỗi ngày một lớn hơn. 

Trong lúc nầy người Liên nóng rang , người lạ mặt bất chớt tiến về phía Liên và đưa dương vật vào miệng Liên , Hùng đang sướng nên không để ý gì lắm. Liên mút dương vật của Người lạ mặt căn cứng lên , dương vật của hắn to và dài lắm , bằng cỡ một trái chuối tượng. Liên rất khó khăn để đưa và miệng , kinh nghiệm với Hùng lần trước , lần nầy Liên mút say mê không còn sợ hãi. 

Một lúc sau, người lạ mặt ra lệnh cho Hùng qua bên Liên và bỏ dương vật vào. Hùng về phía Liên , với tư thế cô ta đang đứng bị trói hai tay , Hùng khom xuống phía sau Liên , đẩy hai tay Liên lên giường lên giường và đâm dương vật từ phía sau , với tư thế nầy chỗ kín của Liên kép nhỏ hơn, Hùng phải dạng hai chân em mình ra một chút mới đưa dương vật vào được. Liên đưa miệng cắn chặt tấm ra giường lúc Hùng đâm sâu vào bên trong. Liên Uhhhh lên một tiếng Uhhhh thật lớn và thở mạnh theo nhịp nhấp của Hùng, mồ hôi cô bé bắt đẫu chảy ra nhiều, máu trinh của Liên chảy theo chân chảy xuống một ít hai bên háng. Hùng nhấp mỗi ngày một nhanh, tay bấu chặc mông Liên mà ấn sâu vào đẫy ra Liên và Hùng rên lớn hơn theo nhịp nhấp và bất chợt Hùng rú lên và kéo dương vậy ra ngoài , xịt lên lưng Liên một luồn tin trùng trắng phếu. 

Người lạ mặt trói hai tay Hùng chặc lại và đem sang phòng khác , lúc nầy trong phòng chỉ còn có Thu nằm trên giường mình trần như nhọng và Liên cũng vậy. 

Người lạ mặt leo lên giường , nắm hai chân Thu đưa lên và nhét dương vật vào cái khe quá nhỏ của Thu. hắn đâm từ trên xuống làm Thu đau quá khóc đau quá , đừng đừng , xin đừng. Sự vang xin của Thu làm cho hắn nỗi thêm thú tính lên ấn sâu xuống thềm tử cung của Thu làm cho Thu ngất lịm ối, ối trời ơi , ối , ahhh , ahhhh. Chưa đã hắn rút dương vật ra, nhảy xuống tháo giây trói và bế Liên lên giường rồi trói hai tay Liên lại cho nằm cạnh bên Thu. Hắn bắt Liên nằm úp người lên giường và bắt Liên chổn mông lên cho hắn đút vào từ phía sau. 

Liên bị hắn kéo mông lên và đâm vào. Hắn chơi Liên la`m cho cô bé khóc thành tiếng nức nở hu hu hu, aggg , uhhhh , chiếc giường lắc lư theo nhịp nhấp của hắn , xong hắn rút ra và bỏ vào Thu trở lại , hắn lật người Thu lên trên và bấu vào cặp mông Thu , bắt Thu phải chơi hắn , Thu ngồi phía trên nhỗng lui tới , lên xuống , dương vật của hắn ngập lút vào bên trong Thu , hắn chồm người lên mút cặp vú vừa chớm nở của Thu và kéo sát cặp mông Thu vào hắn, hắn hôn lên môi Thu , liếm lưỡi nàng và hắn không quên thò aay qua chà lên chỗ kín của Liên , hắn vừa chơi Thu vừa thọt hai ngón tay vào âm hộ của Liên làm cho tiếng của hai cô rên lên liên tục vào buổi sớm cuối tuần.

P3

Tôi một phần do ức chế tâm lý còn một phần nhìn thấy bà dì của mình khá là khêu gợi nên tôi muốn được làm tình với Lan. Các bạn cho tôi là loạn luân, nhưng tôi lại thấy được đụ những người thân của mình thật sướng hơn nhiều so với việc địt mấy đứa con gái khác.
Tôi không muốn được đụ Lan nhưng lại phải mất Hồng nên tôi đã lập ra kế hoạch để bắt con Hồng phải giúp tôi địt Lan. Dù rằng nếu không ó Hồng tôi vẫn chắc chắn thành công.

Theo tôi để thuyết phục Hồng chia sẻ cái cặc đang đụ mình thì cách tốt nhất là làm nó nghe theo mình một cách răm rắp. Tôi nói một thì nó không được nói hai. Mà cách tốt nhất là làm cho nó phụ thuộc vào cá buồi của tôi khi đó tôi có thể sai khiến nó dễ dàng. Và tôi định bụng sẽ tiến hành kế hoạch với con Hồng khi Lan và mẹ tôi không có nhà. Tôi phải bắt nó cầu xin tôi đụ thì tôi mới làm nó thoả mãn thì khi nó sẽ sợ mất tôi mà phải làm theo những gì tôi bảo.

Khi tôi nghĩ phải đến vài tuần nữa mới thực hiên được vì không khi nào tôi và Hồng ở nhà một mình cả. Nào ngờ ngay chiều hôm ấy Lan phải lên trườngđột xuất đến tối mới về. Mẹ tôi thì hôm nào cũng như ôm nào đến tối mịt mới về. Khi Lan đi dược chừng 15 phút và chắc chắn là sẽ không quay về lấy gì nưa tôi ởi hết quần áo rồi đi sang phòng ủa Hồng. Ở đây Hồng chắc cung đang nứng *** vì đã 3 tuần nay kể từ ngày bố tôi chết nó không được địt rồi. Cửa phòng nó đang mở tôi đẩy cửa đi vào. Hồng nhìn thấy tôi cũng đang trần truồng như mình nên ười thích thú. 
- Em nhớ anh quá Anh Thanh. Anh có nhớ em không?
- Anh gặp em suốt ngày thì sao lại bảo nhớ.
- Em nhớ cặc anh nhất đấy. Mấy hôm nay không được địt em nứng *** nắm. Em cứ phải thủ dâm hoài, nhưng lhông sướng khi co buồi anh ngâm trong *** em
- Sao em không kiếm thằng nào khác mà chơi( tuy hỏi vậy nhưng tôi lị rất tức nếu Hồng mà kiếm thằng khác để địt nhau)
- Em chỉ thích mỗi mình anh địt em thôi. Em yêu anh mà nên chỉ dành cái *** này cho anh thôi đấy.
Được rồi anh cũng nứng cặc lắm rồi anh em mình đụ nhau nhé. 

Tôi vừa nói tay thì kéo Hồng vào lòng. Tay tôi vuốt dọc sống lưng Hồng cho tới bờ mông tròn lẳn của em. Làm Hồng rung mình nổi ngai ốc. Chúng tôi hôn nhau như cặp tình nhân trẻ chứ không giống anh em hôn nhau. Tôi bế Hồng đặt lên giường và cúi uống hôn từ tư tới ngực em. Trong khi tôi bú ú Hồng thì em lấy tay bóp bóp con cặc của tôi. Tôi hôn tới *** nàng thì Hồng rân lên hư hừ. Hòng cặp chặt lấy *** tôi vào *** mình để tôi bú được sâu hơn. Tôi bú hột le được chừng năm phút thì *** Hòng xuất đầy dâm khí và tôi nốt hết sạch. 

Tôi oay ngược người lại để cho đầu cặc của tôi ngay trước miệng của Hồng. Do đã làm tình với nhau nhièu lần rồi nên Hồng hiểu ý tôi rất nhanh. Hồng há miệng ra và liếm nhè nhẹ xung quanh đầu buồi tôi. Hồng dùng lưỡi lia lên quy đầu, quét dọc thân cặc, mím môi tuốt da bọc quy đầu tụt xuống tận gốc. Ngẩng đầu lên, hụp đầu xuống cho cặc đi sâu vào tận cổ họng. Khi môi ra đến đầu cặc, nàng dùng hàm răng cắn nhẹ, môi mút mạnh làm tôi rùng mình, thở hổn hển, cặc co giật. Loạt tinh khí đầu tiên vọt ra đầy miệng Hồng, trào ra ngoài mép. Nàng nuốt hết số tinh khí còn lại trong muệng.
Tôi vừa xuất tinh xong nên tôi biết chắc ẽ dụ được rất lâu mà như vậy kế hoạch của tôi càng dễ thực hiện được. Tôi lại cúi xuống hôn lên kháp thân thể Hồng. Chàng hôn khắp mọi nơi, từ bàn chân, bắp chân, đầu gối tới phiá trong hai đùi. Cuối cùng chàng bắt đầu chú ý đến vùng tam giác, nơi có cái *** non tơ của em gái mình đang ưỡn lên để được bú liếm , được địt. Tôi dùng ngón tay vạch mép ***, đưa lưỡi thọc vào âm đạo, lướt lên đụng hột le, quét xuống chạm hậu môn. Lưỡi đi lên, đi xuống, lượn đi, lượn lại tấn công cửa động. Hồng rên rỉ, hai chân run run khi ngón tay chàng mân mê hột le, miệng chàng thổi hơi nóng vào âm hạch của nàng. " Ohhhh....Trời....s.ư.ớ.n.g q.ú.a....anh ơi....." Nàng la lớn và nhấc hai chân khỏi mặt thảm, gác lên vai, quặp lấy cổ chàng ghì xuống.

Tôi đẩy lưỡi vào sâu trong *** nhiều lần, rồi rút ra hoạt động ở bên ngoài nhường chỗ cho ngón tay trỏ thọc vào, rút ra, lúc chậm, lúc nhanh, lúc lượn quanh vách ***. *** nàng bắt đầu co bóp, cắn nhả, cắn nhả ngón tay. Hồng hất *** lên, áp sát vào mặt tôi, người run rẩy đón nhận cơn cực khoái ập tới.

*** Hồng co giật dữ dội, nhai nghiến ngón tay. t ôi tăng tốc độ thụt ngón tay, cọ sát điểm G.
Hồng rên rỉ, gào thét những tiếng vô nghĩa " Ô o.o a a...u ư...à a....n....h ơ..... i.....emmm ........"
Hồng sung sướng nhận được nhiều lần cực khoái trong vòng 5 phút đồng hồ. 

Tôi sau khi đã làm cho Hồng sướng lượt đầu rôi, Tôi thực hiệ lốt phần cuối của kế hoạch. Tôi đút con cu của mình vào trong lỗ *** của Hồng. Tôi không thụt vào liền ngay lập tức mà cứ đút cặc vô 1 tí mà nhấp nhấp ở bên ngoài làm con Hồng cứ hẩy hẩy *** nên để cặc vào sâu hơn. Tôi muốn Hồng xin tôi đút cu vào *** thì mới sai được Hồng nên tôi vẫn dứ dứ bên ngoài. Và Hồng đã phải mở miệng ra nói” Anh Thanh ơi! em xin anh đấy, anh hãy đụ em đi đừng nhữ nữa không em sẽ chết mất, em xin anh thiệt mà, làm liền đi anh.”
LÚc đó tôi biết mình thành công nên nói:
- Em muốn được anh đụ chứ gì?
- Vâng anh đút vào đi không em chết vì nứng mất.
- Muốn anh làm em sướng hơn em phải làm một chuyện cho anh 
- Làm gì …Ôiii …Ahhh….
- Tìm cách cho anh chơi con dì Lan ….
- Trời đất anh dâm dữ vậy …đó là dì ruột anh và em mà
- Dì thì sao …ai biểu mụ cứ ngăn anh và em địt nhau làm anh dồn khí ở cặc gần chết. Lại còn sai anh làm đủ thứ chuyện. ăn mặc thì như muốn người ta đề ra mà địt vậy. Anh phải chơi con đĩ đó mới được.
- Anh được đụ em đây …
- Nhưng anh muốn đụ cả hai …em chịu giúp anh không …nếu không tìm cách thì anh về phòng nhe…
- Đừng …đừng về ….ôiiii…em tìm cách cho …ahhh….cái này cũng dễ thôi. Em sẽ lừa mu ấy dạy em về sinh lý rồi anh vào đụ mụ ấy. Nhưng chưa chắc mụ đã đồng ý đâu. 
- Anh chỉ cần địt được mụ để trả thù thôi. Có phải hiếp mụ anh cũng làm.
- Anh không sợ mụ bảo mẹ sao?
- Anh không nhận và em thì làm chứng cho anh thì mẹ tin mình thôi.
- Được rồi anh địt em sướng đi rồi em giúp. Nhưng nhớ là không được bỏ *** em đâu đấy.
- Cảm ơn em.
ĐỂ trả ơn cho sự hứa giúp của Hồng tôi đã đụ em như chưa từng đụ. Tôi làm Hồng xuất tinh đến ba lần còn tôi thì xuất đến 2 lần.
Tôi và Hồng thống nhất với nhau là ngày mai Lan được nghỉ học toi sẽ hiếp mụ. Đang khi bàn bạc kế hoạch Hồng bảo tôi
- Anh Thanh các lần địt nhau trước em luôn dung thuóc tránh thai vì em chỉ nghĩ anh có mình em thôi. Nhưng bây gpờ em biết anh sẽ có nhiều cái *** không phải riêng em nên em muốn có con với anh để chắc chắn em có một suất trong lòng anh. Anh đồng ý nhé?

Tôi thấy Hồng lo thế cũng đúng mà tôi chưa biết cảm giác làm bố thế nào nên đồng ý với Hồng.
- Anh cũng muốn có con với em để khẳng dịnh em là người anh yêu nhất trên đời. Nhưng em nên nhớ là anh chỉ thích con gái em có con trai là phải phá đó. Có con gái thì giữ lại.
Hồng đồng ý nên chúng tôi bàn tiếp kế hoạch cho ngày hôm sau.
Đến tối hôm đó Lan về tôi nhìn thấy nàng hơi mệt. Mẹ tôi hỏi” Em sao vậy?”
- Em bị trúng gió nên mệt
- Thế mai em phải đi học không
- Mai em được nghỉ
- Thế thì tốt. Em lên phòng nằm, sang mai chị bảo con Hồng ssánh gió cho em là khoẻ ngay ấy mà. Em có bạn trai không để chị báo cho nó biết em mệt mà hỏi thăm.
- EM có nhưng anh ấy đi thực tập nên chị đừng gọi khỏi anh ấy phải lo.
- Thế cũng được. Thôi em đi nghỉ đi.

Thấy Lan đi tựa vào cầu thang đi lên phòng sao tôi thấy cái dáng ấy thì làm tình sướng biết bao. (hết)
Loading...