Loading...

Truyện 18+ Vợ Mình Vợ Người Phần 1

Loading...
Truyện 18+ Vợ Mình Vợ Người Phần 1
Tôi , Hùng , Dũng cùng chơi thân với nhau từ hồi bé . Lớn lên thì Hùng học giỏi nên đi nước ngoài và ở đó luôn . Dũng thì ở lại trong nước buôn bán và cũng có một cửa hàng xe máy khá là lớn ở thành phố .Tôi thì làm trưởng phòng maketing của một doanh nghiệp vốn nước ngoài .

Thỉnh thoảng thì chúng tôi cũng họp mặt nhau .Rồi trò chuyện vui vẻ .Hùng thì cũng có một cô vợ người Trung Quốc rồi , Dũng cũng có vợ rồi , họ đều đã có con , chỉ có tôi là mới lấy vợ nên chưa có .

Như thường lệ cứ mỗi buổi chiều chủ nhật nào chúng tôi cũng tụ tập ngồi ăn nhậu với nhau . Hùng thì ở bên nước ngoài rồi nên tôi thường hay ngồi với Dũng . Dũng bảo tôi:
-Này Nam này ! Thằng Hùng lấy vợ thế khéo sướng đấy nhỉ ! Cô vợ Trung Quốc của nó khá là xinh đấy !
-Xinh thì cũng như cái Hương vợ mày là cùng chứ gì ! Làm gì mà phải khen vợ nó , cũng như vợ tao thôi , Huyền ở nhà ấy , nói chung là cũng ổn chứ !
-Gớm gái trong nước mà so bì mới gái nước ngoài , mày đúng là .Dẫu biết là vợ mình so với đầy đứa thì xinh rồi nhưng tao là tao vẫn sính ngoại hơn !
-Thế sao lúc lấy vợ ,mày không lấy gái ngoại đi , lại còn lấy cái Hương làm gì ! Bây giờ ngôi đây mà tiếc !
-Yêu nhau thì biết làm sao được ! Nhưng mà được làm với con vợ của thằng Hùng cũng sướng, mà không biết bao giờ thằng đó bay về đấy nhỉ?
-Chắc là cũng sớm thôi , nó bảo chuẩn bị về nước chơi mà ! Thì cố gắng mà kiếm quả thịt con vợ của nó đi chứ sao nữa .Nhìn cái mặt , bạn bè chỉ được cái thèm vợ của nhau là không bằng thôi, đúng là bạn đểu .
-Đểu đâu ! Nói như vậy mà cũng bảo là đểu thì đúng là chịu mày rồi , nói là một chuyện chứ có làm đâu .

Tôi thấy Dũng nói như vậy thì cũng mỉm cười , đưa cốc bia lên , cụng một cái rồi cùng uống .NHững hớp bia mát lạnh làm tôi tỉnh cả người giữa cái nóng như đổ lửa của mùa hè .Hùng cùng tôi nhậu xong thì về .

Vừa về đến nhà thì đã thì đã thấy Huyền đang tất bật nấu cơm cho cả nhà rồi .Ba má tôi thì vừa đi tập thể dục về .Thấy tôi về Huyền lườm tồi rồi nói khẽ :
-Lại nhậu với anh Hùng về hả ! Nhớ cái mặt đấy ! Tí nữa mà không ăn được cơm em nấu thì liệu hồn đấy nghe chưa !

Tôi mỉm cười vào trong phòng ăn , ôm nhẹ lấy Huyền mà nói:
-Anh biết rồi ! Làm sao mà không thể ăn đồ của em được ! Anh chỉ uống một chút thôi mà ! Thế em có món gì cho anh nào ?
-Đùi ếch rán cùng với da ếch xào dưa ! Hai món mà anh thích nhất đây này ! Đi tắm đi rồi ra ăn cơm , ba má cũng đi tập về rồi đấy !

Tôi mỉm cười mà đi vào trong nhà tắm. Nhìn cái dáng người của vợ tôi làm tôi thích lắm .Mới lấy nhau được hơn một năm thôi , nhưng chúng tôi cũng kế hoạch mà chưa muốn có con ngay. Chúng tôi làm với nhau ngay từ khi mới yêu rồi nên chuyện đó cũng cảm thấy bình thường , vợ tôi cũng khá là thoải mái trong chuyện đó .

Vào trong nhà tắm, tắm rửa một chút rồi tôi ra ngoài , ba má tôi cũng đã đi tập thể dục về .Cả nhà quây quần vào bàn ăn .

Bố mẹ tôi gắp thức ăn cho Huyền rồi nói :
-Ăn nhiều vào đi con , bố mẹ thấy dạo này con xanh lắm rồi đấy !
-Con bình thường mà , chẳng qua dạo này ở công ty có hơi nhiều việc một chút nên con hơi cố thôi mà .

Tôi cũng cười mà gắp cho Huyền , đồng thời cũng gắp cho bố mẹ tôi nữa .Vừa gắp xong tôi cũng nói:
-Bố mẹ cũng ăn đi ! Còn em ăn đi , chuẩn bị mà cho anh một thằng ku nhé ! Anh là anh muốn có thằng cu bế lắm rồi đấy .

Tôi vừa nói như vậy thì Huyền cũng hơi ửng hồng gò má của mình lại mà khẽ nhỏ nhẹ nhai miếng cơm .Mẹ tôi cũng gắp thêm thức ăn cho Huyền rồi cũng nhỏ nhẹ mà nói:
-Cố ăn nhiều vào con , ăn nhiều rồi cho mẹ đứa cháu , trai hay gái cũng được, miễn có đứa cháu để mẹ bế là mẹ vui rồi .

Bố tôi cũng mỉm cười mà nói:
-Đúng rồi đấy , sinh đi con , gia đình nhà mình cũng chẳng còn thiếu gì nữa con ạ , sinh con được rồi đấy !

Huyền thấy bố mẹ tôi nói như vậy thì cũng lí nhí mà nói lại:
-Vâng ạ ! Tụi con cũng định có cháu ngay mẹ ạ , nhưng cũng phải tính toán đã chứ không ngay được, nhưng tụi con sẽ cố có cháu cho bố mẹ vui .

Huyền nói thế thì cả hai bố mẹ tôi cũng hài lòng .Chúng tôi ăn cơm và nói chuyện vui vẻ . Ăn xong thì tôi phụ Huyền rửa bát rồi cũng vào trò chuyện một chút rồi đi ngủ .

Vào phòng thì Huyền cũng thay cáibộ quần áo của mình ra rồi cầm lấy bộ quần áo ngủ mà đi tắm. Thân hình gọn gàng nhưng đầy sức sống của Huyền làm cho tôi thích lắm .

Tôi ngồi mà đọc cái tạp chí Ô tô xe máy rồi ngắm vợ tôi .Vào trong phòng tắm tắm một lúc thì Huyền đi ra với mái tóc buộc cao và cái áo ngủ mỏng trông nền nã lắm .

Ngồi vào bàn trang điểm , Huyền khẽ lấy cái lọ sữa dưỡng ra mà bôi nhẹ lên hai vai mình .Tôi cũng đứng dậy mà đến bên cạnh xoa nhẹ lấy hai vai , hôn lên cái mái tóc mềm mại còn thơm nồng rồi nói :
-Vợ của anh xinh thế , kiểu này phải canh chừng thôi không cẩn thận là thằng khác nó hớt mất đấy!
-Vợ của anh xấu thế này thì có ma nào nó hốt , chẳng qua anh hốt chắc lúc anh quáng gà thôi , ngố của em ạ , thôi bóp vai cho em đi , ngồi ở bàn làm việc ở công ty mỏi quá .

Tôi cười mà đưa chầm chậm mấy ngón tay của mình , xoa nhẹ nhàng xuống phía bên dưới cái quai áo rồi xoa chầm chậm lên cái bầu vú căng tròn của vợ tôi .Thấy tôi làm như vậy thì vợ tôi mới quay lại , lườm tôi mà nói:
-Em bảo anh bóp vai cho em chứ em có bảo anh bóp cái chỗ đấy của em đâu hả ? Chỉ được cái thế là không ai bằng thôi !
-Nhưng mà của em đẹp quá anh nhìn không chịu được!
-Thì anh cứ bóp vai cho em đi đã , bóp xong thì em cho bóp xuống được chưa nào , em mỏi lắm rồi đấy !

Tôi lại đưa chầm chậm tay lên mà xoa rồi bóp lấy hai bờ vai của vợ tôi . Bóp được một lúc thì vợ tôi cũng đã đỡ mỏi rồi .Lớp kem cũng đã được xoa đều lên hai cái cánh tay rồi .Tôi nhìn xuống , hai cái bầu vú căng tròn phập phồng theo từng hơi thở làm cho tôi thích lắm .

Không thể nào chịu được nữa tôi luồn tay của mình vào bên trong mà xoa chầm chậm lấy hai cái cặp vú căng tròn đó .

Vú của vợ tôi mềm vô cùng , hai cái núm vú cũng nhỏ mà không to lắm, hơn nữa là vú của vợ tôi tròn lắm.Nhìn thích vô cùng .

Vừa đưa tay vào bên trong mà xoa nhẹ nhàng cái bầu vú thì vợ tôi cũng khẽ ngả người ra đằng sau mà bảo :
-Chỉ được thế là giỏi thôi, bóp xong một cái là sờ lần sờ mò xuống dưới ngay là sao hả ?
-Tại của em đẹp quá anh không thể nào mà kìm được lòng mình nữa . Vợ yêu của anh ạ .

Vừa nói tôi vừa xoa mạnh rồi chầm chậm mà cũng bóp mạnh thêm một chút nữa .Không ngờ càng làm như vậy thì cái bầu vú của vợ tôi càng săn cứng hết cả lên .

Vợ tôi cũng thích lắm nên cũng ngả người ra đằng sau hơn nữa chứ không như lúc đầu , nhưng chỉ một lúc sau thôi thì đã nói:
-Thôi đi ngủ đi anh ! Em mệt lắm rồi !
-Đang như thế này mà bắt anh đi ngủ là làm sao hả ? Bắt anh nhịn luôn à ?
-Ai bắt anh nhịn đâu , lên giường rồi muốn làm gì thì làm , cứ ở ghế như thế này khó chịu lắm !

Tôi cũng mỉm cười mà cùng với Huyền lên giường .Tắt cái đèn chùm đi , tôi bật cái đèn ngủ màu vàng lên .Dưới ánh đèn ngủ , vợ tôi trông còn xinh hơn nhiều nữa .Nhất là cái sống mũi cao tạo điểm nhấn vô cùng .

Nằm xuống thì tôi chầm chậm mà kéo cái quai áo của vợ tôi xuống và ôm sát vào vòng tay của mình , đồng thời tôi cũng khẽ khẽ mà hôn nhẹ lên cổ và mang tai của vợ tôi .Hơi thở ấm ấm của tôi làm cho vợ tôi thích lắm .
Cả thân hình khẽ run nhẹ lên .Huyền cũng khẽ mà ôm lấy người tôi mà cọ nhẹ cái bầu ngực của mình vào ngực tôi .

Cảm giác mềm mại của nó làm cho tôi đã lắm , luồn một tay xuống tôi gãi nhẹ nhẹ vào cái núm vú bé xíu của vợ tôi thì vợ tôi cũng khẽ khẽ mà ưỡn người lên thật cao tỏ vẻ thích lắm .

Tôi hôn nhẹ nhàng vào cái cặp môi hồng hồng rồi đưa lưỡi liếm nhẹ nhẹ cặp môi đó .Không ngờ làm như vậy thì vợ tôi cắn vào lưỡi tôi luôn .
Cú cắn cũng nhẹ nhàng thôi nhưng cũng làm cho tôi hơi giật mình một cái thôi nhưng không đau lắm . Tôi bảo vợ tôi:
-Sao mà tự nhiên em cắn anh thế ?
-Em cắn anh để anh chừa cái thói khiêu khích người khác đi nhé ! Nằm như thế này rồi mà cứ thế thì làm sao mà chịu được !
-Hì hì ! Không chịu được cũng phải chịu chứ ! Không lẽ không chịu được là cắn chồng như thế hả , đã thế chồng cắn lại .

Tôi nói là cắn lại thôi nhưng cũng chỉ ôm chặt Huyền vào vòng tay của mình rồi chầm chậm mà mút thật mạnh lấy đôi môi đỏ hồng.

Huyền cũng chầm chậm mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra để cho tôi mút một cách chầm chậm .Cảm giác ấm nồng của nó làm cho tôi thích lắm .

Vừa mút như vậy nhưng vợ tôi cũng cắn nhẹ lấy cái đầu lưỡi của tôi , đồng thời cũng cọ cái bầu vú căng phồng vào ngực của tôi làm cho tôi thích vô cùng .

Hai đầu lưỡi quện vào nhau làm cho nướcmiếng cũng chầm chậm mà chảy ra thật là nhiều .Tôi khẽ khẽ luồn tay xuống bên dưới mà xoa cái cặp mông tròn lẳn .

Vừa xoa như vậy thôi thì vợ tôi đã gác chân lên người rồi ghì chặt lấy người tôi .Tôi thấy như vậy thì cũng trêu :
-Cái đùi của vợ như cái cối xay thế này , gác lên người chồng thì chồng làm sao mà chịu được!
-Không chịu được thì cũng phải chịu chứ ! Không chịu được thì đè thêm đây này .

Nói xong thì vợ tôi cũng đè luôn cả cái đùi rồi ấn mạnh xuống .Nói là ngạt thở thôi nhưng thật tình thì tôi chỉ thích mà thôi chứ chẳng có cảm giác gì là ngạt thở cả .Bàn tay tôi cũng luồn xuống dưới cái khe đít rồi mân mê lên cái khe *** .

Nước nhờn ở trong cái lỗ *** cũng đã chảy ra rồi .Những sợi lông ở cạnh cái mép *** cũng đã ướt lại một chút rồi .

Tôi khẽ mút nhẹ cái má của Huyền rồi bảo :
-Khiếp nước đã ra rồi , làm gì mà dâm thế không biết , chồng mới sờ có một chút thôi mà đã chảy ra thật nhiều rồi !
-Kệ chứ ! Không chảy nhiều thì lại bảo câu điện nước không đầy đủ , cái miệng anh thì kiểu gì mà cũng nói được .

Tôi cười rồi chầm chậm mà gãi nhẹ cái đầu ngón tay của mình vào cái khe *** .Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật là nhiều hơn nữa .Không thể nào kìm chế được cảm xúc của mình Huyền nằm luôn lên người của tôi .

Khẽ đưa chầm chậm bàn tay của mình lên vuốt nhẹ rồi bóp cái mông rồi xoa nhẹ tấm lưng mềm mại .

Cảm xúc nhục dục trong người đã dâng lên tột đỉnh tôi ngồi dậy mà đỡ Huyền lên rồi khẽ mút nhẹ nhàng cái núm vú hồng hồng nhỏ nhắn .
Chưa có con nên vú của vợ tôi khá là hồng .Vừa ngậm vào cái núm vú , mút nhẹ nhàng thôi thì vợ tôi đã ưỡn người lên mà nói:
-Anh mút mạnh vào một chút nhé ! Em thích được mút mạnh lắm !

-Hì hì được thôi mà , anh làm em sướng được thì làm thôi mà , có gì đâu .
Nói xong thì tôi càng mút mạnh hơn , một chút mà thôi nhưng cũng làm cho vợ tôi ưỡn người lên vì sướng . Đôi môi đỏ hồng lên mím chặt vào nhau , những tiếng rên ư ử trong cổ họng khẽ vang lên .

Dưới ánh đèn ngủ trông vợ tôi dâm đãng vô cùng .Tôi vừa mút vừa cắn nhẹ nhàng vào cái núm vú , tay còn lại thì cũng khẽ mà xoa rồi bóp lấy cái bầu vú bên cạnh .

Không sau đó thì vợ tôi khẽ bảo :
-Anh ơi ..quả thật là em không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ạ ..nước nhờn chảy ra nhiều quá ..sướng không thể nào chịu được luôn đã quá .. đi mất thôi ..a a..dễ chịu quá ..sướng quá đi mất thôi .
-Hì hì ! Thế cho anh liếm xuống bên dưới nhé , anh là anh thèm lắm rồi đấy em ạ .
-Gớm chỉ được thế là không ai bằng thôi , nhưng mà chỗ ấy của em bẩn bẩn thế cũng mút à ?
-Bình thường thì có kêu ca gì đâu , sao mà hôm nay còn bảo bẩn cơ chứ .Vẽ chuyện , thôi cho anh mút đi anh thèm lắm rồi đây này .
Không để cho vợ tôi đồng ý hay không thì tôi cũng đã để vợ tôi nằm xuống rồi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi quét dần dần từ cái bầu vú xuống bên dưới cái bụng. Công nhận là bụng của vợ tôi trắng ngần và đẹp vô cùng .

Cái lỗ rốn bé xíu cùng cái vòng eo thon làm cho tôi thích hơn . Xuống hẳn phía dưới cái quần lót thì tôi cũng chầm chậm mà tụt nó xuống bên dưới .Cái mu *** căng phồng với những sợi lông đen nhánh khẽ hiện lên .
Mu *** căng phồng lên cùng với sợi lông ẩn hiện dưới ánh điện mờ ảo của đèn ngủ làm cho làm cho tôi thích lắm .

Hôn nhẹ lên cái mu *** thì vợ tôi cũng ưỡn cong người lên để tôi hôn mạnh hơn hơn . Đồng thời hai cái cái chân trắng hồng cũng dạng ra một chút .
Mùi thơm nhẹ nhàng từ cái quần cùng với cái mu *** căng lên như thế khiến cho tôi càng đã hơn, hôn thật sâu một cái rồi tôi ngẩng lên mà bảo vợ tôi:
-Công nhận là cái mu *** của em ngon thật đấy ! Mấy năm rồi mà không chán !

Huyền cũng hơi ngẩng đẩu của mình lại mà nói:
-Chỉ được thèm của em đấy nghe chưa , thèm của con nào khác thì liệu hồn với em đấy nghe chưa hả ?
-Được rồi anh biết rồi mà ! Làm gì mà mà nói thế ! Cho anh đi thì anh cũng chẳng dám đi đâu vợ yêu của anh ạ!
-Biết đâu được đấy ! Nhìn cái mặt của anh không thể tin được .

Thấy vợ tôi nói như vậy thì tôi cũng chỉ cười chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình liếm nhẹ nhàng lên đám lông đen mượt mà đó .Những đầu sợi lông cọ vào mặt lưỡi của tôi khiến cũng cho tôi cảm thấy rậm rạp một chút nhưng cái cảm giác thích thú thì lại dần dần được tăng lên .

Vợ tôi không thể thể nào chịu được nữa , dạng chân thật to ra rồi ưỡn cái mu *** của mình lên thật cao mà rên lên :
-Úi đã quá ..anh ơi …liếm lui xuống bên dưới đi nào ..em thích được liếm như thế lắm.. đã không thể .lui xuống một chút nữa đi anh ..em thích lắm …đã quá ..

Tôi cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình xuống mà quét nhẹ dọc theo cái khe *** .Nước nhờn mằn mặn cũng chầm chậm mà chảy ra làm cho tôi thích lắm . Đưa tay đẩy hai cái đùi trắng ngần ra , cứ thế mà quét cái đầu lưỡi vào .

Nó ấm áp , mềm mềm ẩm ướt làm cho tôi sướng vô cùng .Càng liếm thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .

Nước nhờn mặn mặn làm cho tôi thích lắm .Mút một hơi thật mạnh rồi tôi ngẩng lên mà bảo vợ tôi:
-Nước chảy ra nhiều thật đấy ! Thích quá mất thôi em ạ ! Anh mút mãi mà không thấy chán đây này !
-Em cũng sướng lắm …đưa hẳn cái đầu lưỡi của anh vào bên trong cái lỗ *** của em ngoáy đi anh ..em thích được ngoáy vào bên trong .nữa cơ anh ạ .. đã lắm …
-Được rồi ngoáy vào bên trong thì ngoáy .

Nói xong thì tôi cũng khẽ đưa nhẹ nhàng hai ngón tay kéo cái mép *** ra mà quét nhẹ cái đầu lưỡi đúng vào bên trong .

Do ánh điện mờ ảo không rõ lắm nhưng cũng làm cho tôi thích vì cái cảm giác ẩm ẩm ấm ấm của nó . Chọc sâu cái đầu lưỡi vào bên trong cái lỗ *** mà ngoáy thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn , đồng thời thì vợ tôi cũng cong người lên .

Ngoáy tròn cái đầu lưỡi của mình bên trong cái lỗ *** khiến cho vợ tôi rum ầm lên , những thớ thịt bên trong cái lỗ *** cũng co bóp mạnh lại như muốn ôm lấy cái đầu lưỡi của tôi ở bên trong vậy .

Khá lâu sau thì tôi cũng không liếm cái khe *** nữa mà chầm chậm liếm sang hai cái bẹn của vợ tôi .

Đầu lưỡi mới chạm cái đùi non thôi thì vợ tôi đã run ầm lên mà rên :
-Em bảo anh bao nhiêu lần rồi ! Đừng có liếm cái kiểu thế nữa nhé ! Em buồn không thể nào chịu được nữa mà !
-Thì cũng phải liếm cho quen dần dần đi chứ ! Cứ buồn mãi như thế à ?
-Nhưng mà em không thể nào quen được , nó cứ buồn buồn làm sao đấy ! Không thể nào chịu được nữa luôn đây này ! Hích hích .. đừng có mà liếm thế nữa .
-Thôi được rồi !Anh không liếm như thế nữa , anh hôn được chưa nào .
Nói xong thì tôi cũng chỉ hôn chầm chậm lên cái đùi trắng hồng của vợ tôi mà không còn liếm nữa.Một lúc sau thì tôi hôn xuống cái mu bàn chân .Cứ thế mà tôi mút rồi hôn nhẹ nhẹ lên chỗ đó khiến cho vợ tôi rụt chân lại mà nói:
-Anh mút thế làm cho em buồn ngủ lắm đấy !
-Buồn ngủ nhưng mà cũng sướng chứ gì ! Thế anh vừa mút cho em rồi bây giờ đến lượt em mút cho anh đấy nhé !
-Muốn mút thì cởi cái quần của anh ra đi chứ ! Không lẽ anh còn cởi quần cho anh nữa chắc.

Tôi cười rồi chầm chậm mà tụt cái quần của mình xuống .Con cặc cũng dần dần mà cứng ngắc lên trông cũng to .

Công bằng mà nói thì con cặc của tôi cũng khá là to so với người Việt Nam , vợ tôi cũng thích có con cặc to như vỵâ .

Vừa mới tụt được cái quần ra thì vợ tôi đã tiến đến bên cạnh rồi khẽ mà đưa tay vuốt chầm chậm lấy con cặc .Bàn tay mềm mại làm cho con cặc của tôi dần dần cứng ngắc lên nữa , cái đầu con cặc trơn bóng lên làm cho vợ tôi thích lắm .

Khẽ đưa tay , gãi nhẹ nhàng vào đúng cái đầu con cặc rồi vợ tôi ngẩng lên mà nói :
-Em là em chỉ thích mỗi cái đầu này thôi đây này .

-Tưởng phải thích cả chứ, thích mỗi cái đầu thôi à ? Là vợ thì phải thích tất cả của chồng chứ , sao mà chỉ thích mỗi cái đầu !
-Thì thích hết nhưng mà thích nhất là cái đấy được chưa .Nhìn cái mặt sao mà đáng ghét thế không biết nữa .

Nói xong như vậy thôi nhưng Huyền cũng cúi xuống mà hôn thật mạnh lên cái đầu con cặc .Hơi thở ấm áp làm cho tôi sướng lắm .Lim dim đôi mắt của mình lên tôi đẩy con cặc ra thêm một chút để vợ tôi có thể liếm mạnh hơn .

Huyền cứ đưa cái đầu lưỡi của mình mà liếm dọc theo con cặc của tôi .Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được .Nhất là khi cái đầu lưỡi nhỏ nhắn cứ đảo qua đảo lại cái con cặc mà thôi .

Càng đảo thì con cặc của tôi càng bóng nhẫy lên .Những cái đường gân cũng căng phồng lên làm cho tôi thích lắm .

Vuốt nhẹ lấy mái tóc của vợ tôi , tôi khẽ nói:
-Mút mạnh nữa đi em ..anh sướng quá …như mọi ngày ấy ..mạnh nữa lên đi nào … sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..a.a sướng quá ..thích thế không biết .a.a

Huyền càng mút mạnh hơn , những tiếng chụt chụt vang lên liên hồi . Những cảm giác đê mê sung sướng càng dâng lên tột độ hơn nữa .Liếm cho cái thân cặc bóng nhẫy thì Huyền lại nhấc cả cái con cặc của mình lên .

Đưa cái đầu lưỡi xuống hai cái hòn dái mà đảo chầm chậm , đồng thời cũng ngậm cả vào cái hòn dái đó mà mút .Nó làm tôi hơi nhói vì tưc tức nhưng lại làm cho tôi sướng vô cùng . Liếm xong hai hòn dái tồi thì vợ tôi đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình lên cái đám lông đen nhánh mà liếm thêm mấy cái nữa .

Đám lông đó dần dần mà dính bết vào nhau , bây giờ thì vợ tôi mới nhả ra mà nói:
-Đấy nhé ! Toàn bộ được em mút hết rồi đấy , hì hì nhìn vẫn thèm không thể nào mà chịu được luôn !
-Thèm thì mút tiếp đi ! Anh cho mà , có gì đâu ?
-Thèm nhưng mà không mút tiếp đâu ! Cứ phải để nghiện dần dần chứ , mút nhiều thì lại chán hì hì hì .

Tôi chỉ cười mà nằm xuống , rồi khẽ kéo vợ tôi nằm theo rồi nói :
-Chúng ta làm kiểu truyền thống trước nhé được không nào ? khởi động bằng kiểu đấy trước nhé em yêu nhé !
-Không em muốn khởi động bằng kiểu khác cơ ! Cho em chủ động luôn hì hì , hôm nay dâm một tí .

Nghe vợ tôi nói như vậy thì tôi cũng buồn cười lắm nhưng cũng mỉm cười mà chấp nhận.Khẽ xoa nhẹ lấy cái bầu vú tròn xoe của vợ tôi rồi tôi nói:
-Được thôi ! Hôm nay cho em đạo diễn luôn cả thể đây này .Nhìn cái mặt sao mà đáng yêu thế không biết .

Vợ tôi mỉm cười .Một nụ cười dâm dật nhưng đáng yêu vô cùng .Khẽ trườn nhẹ , Huyền nằm luôn lên trên người tôi rồi chầm chậm mà đưa tay xuống bên dưới , cầm lấy con cặc , quét nhẹ nhàng dọc theo cái khe *** rồi chầm chậm mà ấn vào .

Tôi cũng hơi đẩy lên một chút để con cặc có thể vào được dễ dàng hơn .Do nước nhờn của vợ tôi chảy ra khá là nhiều nên cái đầu con cặc hơi trượt một chút là đã ngập vào bên trong cái lỗ *** rồi .

Huyền hơi ưỡn người một chút rồi chầm chậm mà đẩy người của mình xuống bên dưới cho con cặc của tôi chui ngập vào bên trong.

Hai bàn tay Huyền khẽ vịn vào vai tôi rồi tủm tỉm mà nói:
-Hì hì ! Em nhún anh nhé ! Đã quá thích ơi là thích anh ạ ..

Tôi cũng khẽ ôm lấy cái cặp mông , hơi dạng chân của mình ra mà đẩy con cặc vào bên trong.Huyền cũng nhấp mạnh hông của mình xuống cho con cặc chui vào bên trong được sâu hơn.

Nước nhờn cũng chảy ra thật nhiều làm cho tôi sướng như phát điên lên .Con cặc mỗi lúc một trơn nhẫy hơn nữa .Do Huyền làm như vậy thì cái bầu vú cũng khẽ cọ nhẹ nhàng vào ngực của tôi khiến cho tôi sướng như phát điên lên .

Mái tóc cũng khẽ đung đưa nhẹ nhàng theo từng cú nhún của Huyền nữa .Chỉ được mấy phút thôi thì Huyền ngồi dậy rồi ngoáy cái mông của mình cho con cặc ngoáy bên trong cái lỗ ***.Tôi đẩy con cặc lên , đưa tay vê vê cái núm vú rồi nói:
-Sao không nằm xuống mà ngồi dậy làm gì thế ?
-Hì hì em, thích ngồi dậy , như vậy sướng hơn …làm thoải mái hơn ……nhún sướng hơn nữa anh yêu ạ .

Nói xong thì Huyền cũng nhún mạnh hơn một chút nữa rồi khẽ khẽ rên lên .Cái cảm giác đầu con cặc trượt dọc bên trong cái lỗ *** sướng vô cùng .Nhất là nước nhờn càng ngày càng chảy ra nhiều hơn nữa .

Những vòng cơ thớ thịt ấm nóng bên trong cứ thế mà siết chặt lấy con cặc của tôi mà thôi , cảm giác đê mê sướng vô cùng .
Hai bầu vú cứ thế mà đung đưa theo nhịp nhấp nữa càng làm cho cái vị đê mê khoái lạc hiện rõ hơn nữa .

Tôi sướng lắm nhưng cũng cố gắng không để xuất ra ngay lúc này .Chỉ nhún tầm được mười lăm phút sau thì vợ tôi cũng có vẻ thấm mệt .Hai hàng tóc mai đã đọng mồ hôi rồi .Tôi mỉm cười rồi ngồi dậy nhưng vẫn đỡ vợ trong lòng của mình rồi nói:
-Sướng quá hả em ..mệt nữa hả ..mồ hôi chảy ra rồi kìa , đấy là còn bật điều hoà đấy !
-Hì sướng không thể nào chịu được anh ạ .. đã ơi là đã luôn sướng tê hết cả người ra luôn đấy ..hích hích ..chủ động để khời đầu có khi thế này sướng thật đấy ..hích hích đã quá đi mất thôi a.a.a.a
-Bây giờ đến lượt anh chủ động nhé ! Anh mà làm là chỉ có làm theo kiểu truyền thống để khởi động thôi đấy ! Không có kiểu khác đâu .
-Hì muốn làm kiểu gì cũng được nhưng phải làm cho em sướng biết chưa .
Nghe cái giọng nũng nịu của vợ tôi làm cho tôi thích lắm.Huyền nằm xuống đồng thời cũng dạng hai chân của mình ra .

Cái mu *** nhô lên làm cho tôi thích lắm .Vừa làm lúc nãy thì nước nhờn cũng chảy ra thật là nhiều khiến cho đám lông đen nhánh phía bên dưới cũng đã ướt sũng lại rồi . Khẽ đưa tay nâng nhẹ cặp mông lên .

Cầm lấy con cặc quét dọc theo cái khe *** mấy cái rồi tôi chầm chậm mà ấn con cặc vào .Huyền cũng khẽ ưỡn người của mình lên cho nó chọc thật sâu vào bên trong .

Do nước nhờn chảy ra thật nhiều , cộng thêm với con cặc trơn nhẫy rồi nên chỉ đẩy nhẹ một cái thì con cặc đã ngập vào bên trong .
Huyền cũng ứ lên một tiếng rồi dạng chân thật to ra và nói :
-Ấn kiểu này thì vào thật sâu nhé ! Em thích được vào sâu lắm, hời hợt ở ngoài chẳng sướng một chút nào anh ạ .
-Anh biết rồi !Anh sẽ làm cho em sướng cho mà coi vô vợ ngố của anh ạ .
Nói xong thì tôi cứ như thế mà nhấp thật mạnh. Cái cảm giác làm tình với người mình yêu thương làm cho tôi sướng lắm .

Càng nhấp thì cái cảm giác thích thú càng dâng lên tột độ do cái lỗ *** bóp chặt lấy cái thân cặc.Nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn .Tôi vừa nhấp vừa cúi xuống mà mút chầm chậm lên cái núm vú đỏ hồng .

Vợ tôi cong người để cho tôi mút cặp vú được dễ dàng hơn nữa .Những tiếng pạch pạch oẹp oẹp cũng khẽ vang lên .

Ngoài trời bắt đầu mưa rả ríc , những tiếng mưa vọng vào càng làm cho cái khung cảnh thêm thú vị hơn nữa .Một lúc sau thì vợ tôi không thể nào chịu được .Hai tay bấu chặt lấy cánh tay của tôi mà rên lên :
-Úi anh ơi ..em sướng …khéo em ra mất rồi anh ạ .. đã không thể nào chịu được luôn …thích quá sướng quá đi mất thôi a..a dễ chịu quá …sướng ..mạnh nữa đi anh …

Tôi cố gắng ấn mạnh con cặc thật sâu vào bên trong cái lỗ *** mà nói:
-Làm gì mà đã không thể nào chịu được rồi , mọi lần anh thấy em làm mãi mới ra khí cơ mà , hôm nay mới đổi hai tư thế thôi mà đã không thể nào chịu được nổi rồi là sao ,kém thế , cố lên chứ ..
-Em không biết nhưng là em không thể nào mà chịu được anh ạ ..sướng quá..tê hết cả người của em lên rồi…đây này ..hích sướng quá .. đi mất thôi anh ơi ..sướng .. đã quá ..ui ui ..thích thế không biết .

Cả thân hình nõn nà của Huyền khẽ run lên . Được thể tôi càng nhấp mạnh hơn .Nước nhờn bên trong cái lỗ *** mỗi lúc trào ra thật nhiều hơn , chẳng bao lâu thì cũng làm cho con cặc của tôi trơn nhẫy .

Huyền rùng mình một cái rồi phun ầm ầm nước nhờn ra .Tôi cũng cố gắng ra để hoà cũng cái cảm giác sung sướng của Huyền .

Ôm hai cái đùi rồi cố gắng tôi nhấp mạnh một chút nữa .Cảm giác ở đầu con cặc cũng dâng lên tột độ khiến cho tôi không chịu được , cong người mấy cái rồi cũng ầm ầm mà phun tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** .
Huyền thấy tôi ra như vậy thì mãn nguyện lắm nói luôn :
-Hì hì ! Ra cùng với em hả? Thích quá đi mất cho thật nhiều vào bên trong đi ! Hôm nay mà cho vào là dễ có con lắm đấy !
-Thế hả ? Hì hì anh cũng muốn có con lắm .

Nói xong thì ôti ấn mạnh cho con cặc phun ầm ầm tinh trùng vào bên tỏng cái lỗ *** thật là nhiều.

Cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ *** thì tôi khẽ ngả người xuống mà nằm luôn lên người của vợ tôi .Thấy tôi như vậy thì Huyền khẽ nói :
-Mới làm có thế thôi mà đã cảm thấy mệt rồi à mà nằm luôn lên người em thế này !
-Không phải mệt mà là sướng ! Sướng không thể nào mà chịu được luôn , sướng thế ! Nhất là cái cảm giác được cái lỗ của em mút chặt ấy .
-Tại của anh to thế mà , làm bao nhiêu lần rồi mà vẫn cảm thấy chật ơi là chật đấy anh ạ,lúc nó cọ vào tê hết cả người lên .

Tôi khẽ cười mà ôm chặt lấy vợ của tôi .Con cặc thì vẫn ở bên trong cái lỗ *** mà không trượt ra dù con cặc của tôi đã trơn bóng lên bởi nước nhờn cùng với tinh trùng của tôi .Cứ nằm trên người của vợ tôi như vậy cho đến khi đã hồi sức rồi thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra .
Đầu con cặc vừa trượt ra khỏi cái lỗ *** thì tinh trùng cũng khẽ chảy ra .Vợ tôi đưa tay xuống , xoa nhẹ cái khe *** của mình rồi nói:
-Khiếp sao mà ra nhiều thế đầy trong cả người của em ra rồi đây này !KHiếp quá đi mất thôi sao mà nhiều thế !
-Nhiều thế này thì mới có thể có đứa con được chứ ! Thế có làm tiếp không nào ?
-Thôi nghỉ lấy sức mai đi làm anh ạ ! Làm như thế này là được rồi !

Tôi khẽ cười rồi ôm vợ tôi vào trong lòng mình rồi cả hai chìm vào trong giấc ngủ .Quả thật là làm xong thì giấc ngủ ngon vô cùng . Sáng hôm sau dậy thì chúng tôi đi tắm rồi cùng đi làm . Đến trưa thì Dũng gọi điện cho tôi rồi nói:
-Ê Nam mày có đi ăn với tao không , hôm nay tự dưng buôn bán lãi được kha khá đấy ! Hôm nay tao khao !
-Thế hả , thế đi một mình hay là đi cùng với vợ đây !
-Vợ mày đi được thì càng tốt , nếu không thì thôi , mà đi với đàn bà càm ràm nhiều tao không thích đâu , ít ra như vợ của tao , thích nhậu nhẹt.
Tính vợ tôi thì không thích nhậu nhẹt mà chỉ thích ở nhà thôi .Tôi nghe Dũng nói như vậy khẽ bảo :
-Được rồi để tao đi một mình , làm gì mà phải thế, thế rủ vợ mày đi à mà có cho thằng cu đi không?
-Vợ đi thôi , thằng cu thì gửi sang bên bà ngoại , mới có mấy tuổi thì biết nhậu với chẳng nhẹt cái gì , vẽ chuyện , chiều hẹn ở chỗ cú đấy nhé !
-Được rồi ! Tao sẽ đến !
Nói xong thì tôi cúp máy .Làm việc đến giờ nghỉ trưa xong .Tôi gọi điện cho Huyền rồi bảo tan làm thì về nhà , tôi đi có việc .Huyền cũng có vẻ hơi giận tôi nhưng sau đó thì cũng bảo được không phải lo .
Tôi làm xong thì đến chỗ hẹn .Vợ chồng của Dũng cũng đã ngồi ở đấy rồi .Vừa thấy tôi thì Dũng gọi :
-Hì có vẻ đúng hẹn đấy nhỉ .Nào ngồi xuống đây nào !

Tôi ngồi xuống rồi hỏi luôn :
-Sao hôm nay trúng được vụ gì mà gọi đi ăn khiếp thế ? Mà có được nhiều không mà bao hết cả thế này ?
-Cũng được , nói chung là đủ dùng , không đến nỗi nào .Sao không đưa vợ đến à ?
-Vợ tao có thích nhậu đâu mà mày nói như vậy . Có phải như Hương của mày đâu , nhỉ .

Vừa nghe thấy tôi nói như vậy thì Hương cũng nói lại :
-Anh cứ nói quá , đi cho vui thôi chứ ăn uống có được bao nhiêu đâu .Tính em là thích ngồi quán xá một tí , cứ ở nhà một mình tù túng lắm.Không chịu được .

Tôi cười rồi gọi món ra , mọi thứ đã đầy đủ trên bàn rồi thì Dũng mới nói tiếp:
-Chẳng là vợ chồng tao , mua con xe được cái giá rẻ , không chịu thuế rồi , bỗng dưng lại gặp khách , bán được nữa . Cũng lãi tầm hơn năm ngàn , à mà còn chỗ đất hồi trước mày giới thiệu cho vợ chồng tao đấy .Bây giờ nó đắt gấp 7 lần luôn , tao tính bán luôn chứ chẳng để , lấy tiền mua chỗ khác .
-Thế thì lãi quá còn gì nữa ! Thế mà bao mỗi bữa cơm thế này thôi à ? Bèo quá nhỉ !
-Mày hay nhỉ ! Bạn bè sao mà mày cứ tính thiệt hơn thế, yên tâm đi tao không để mày thiệt đâu ! Được chưa nào .

Tôi thấy Dũng nói như vậy thì cũng mỉm cười mà không nói gì , chúng tôi nâng cốc chúc mừng thì bỗng nhiên tôi có điện thoại .

Vừa nhấc máy thì ra là của thằng Hùng .
-A lô , sao tự dưng bên đấy mày dỗi hay sao mà gọi điện cho tao thế hả mày ?
-Quá dỗi mà ! Tao đang thu xếp mai bay về Việt Nam , chắc là ngày kia là gặp chúng mày được rồi đấy !
-Thế hả ? Thế bay về làm gì vậy ? Có công chuyện gì à ?
-Không cũng chẳng có công chuyện gì đâu ! chẳng qua là nhớ quê hương quá thì về thôi mà .Có gì đâu , thế đang là gì đấy?
-À đang nhậu với vợ chồng thằng Dũng thôi ấy mà , trúng quả đất được hời nhiều lắm!
-Thế tình hình này có khi tao về đúng dịp được khao đấy nhỉ .Thôi không làm phiền mày nữa , khi nào bay về nói chuyện sau .

Nói xong thì tôi cúp máy rồi nói chuyện với Dũng và Hương .So về sắc đẹp thì Hương không xinh bằng vợ của tôi được nhưng được cái là hàng họ thì ổn hơn .Nhìn cặp vú căng tròn bên trong cái áo phông làm tôi thích lắm .
Vẫn giữ thái độ bình thường tôi nói chuyện làm ăn với Dũng và Hương . Đến cuối buổi thì Dũng đưa cho tôi hai ngàn đô rồi nói:
-Coi như lộc bất tận hưởng , anh em mình có tí gọi là . Mày có mối nào ngon ăn mà không ăn được một mình thì gọi vợ chồng tao , anh em mình mỗi người một ít .
-Ùh được rồi , yên tâm đi bạn bè với nhau mà .

Tôi chào rồi đi xe về nhà .Tuy ăn nhậu kiểu gì nhưng tôi cũng để dành bụng mà về ăn cơm với vợ tôi . Ăn xong tôi đưa hai ngàn cho Huyền rồi nói:
-Này tiền thằng Dũng bán đất lãi nó cho vợ chồng mình này .Em cầm lấy đi .
Thấy được hai ngàn thì Huyền ngẩng lên mà nói:
-Công nhận là cũng được nhiều đấy nhỉ , cho mình được thế này chắc là nó cũng lãi được nhiều lắm đấy !
-Chuyện ! Gấp mấy lần mà em , cho thế này là còn ít đấy ! Thôi anh đi tắm cái nhé , rồi chúng mình đi coi ca nhạc .

Huyền thấy tôi nói như vậy thì cũng gật đầu .Tắm xong thì tôi cùng với Huyền đi xem đến tối mịt mới về . Về đến nhà thì tôi cũng kể chuyện Hùng cũng sắp về nước cùng với cô vợ Trung Quốc nữa .

Huyền cũng thích nghe chuyện của tôi nên tôi kể như vậy thì cũng mỉm cười mà gật đầu chăm chú nghe lắm .

Sáng hôm sau vừa đến công ty thì đã thấy Dũng gọi điện cho tôi mà nói:
-Tôi có việc vào trong Nam gấp ông ạ ! Mà hôm nay thì phải đưa vợ tôi đi xem một số chỗ làm ăn , ông xin nghỉ đưa vợ tôi đi được không , món làm ăn này lớn lắm .
-Hay nhỉ ! Bảo tao nghỉ việc đưa vợ mày đi làm ăn , nhất mày còn gì nữa ?
-Thì bạn bè nhờ nhau , món này hời mà , không để mày thiệt đâu , làm công ty như mà mẫn cán làm cái gì , thế nhé , tầm 8 rưỡi qua nhé .Tao mua vé máy bay đi rồi .
-Ùh được rồi , tao biết rồi khổ quá , vì mày đấy !

Tôi đến công ty , báo cáo sếp lớn một câu rồi nghỉ làm , qua nhà của Dũng .Công nhận là nhờ làm ăn buôn bán nên dinh cơ của Dũng cũng khá là to .Vào đến nhà thì đã thấy Hương ra đon đả mà mời tôi :
-Anh Nam đến rồi đấy à , may quá có anh không thì em không biết làm sao , thằng cha Dũng ấy , bảo hôm nay cùng em đi xem đất mà không đi lại vào trong Nam làm gì không biết , gọi điện cho anh từ sáng rồi hả ?
-Ùh ! Anh đến công ty thì nó gọi điện cho anh , anh xin nghỉ rồi qua đây luôn ! Thế xem đất ở đâu mà quan trọng thế em ?
-Phải đi ô tô , chồng em không biết có mấy mối gì bán cả mấy quả đồi trồng vải , dồn hết vốn mà mua anh ạ , không biết có làm ăn được không nữa !
-Cứ mua đất là có lại rồi , yên tâm đi ! Mà không có vốn thì đừng có vay , anh gom vốn với được không nào !
-Thế còn gì bằng nữa , đợi em tí em chuẩn bị đồ .

Tôi đành ở ngoài đợi Hương vào bên trong thay đồ .Hương có dáng người khá cao , có thể nói là cao hơn vợ tôi .Nhất là cặp vú to tròn cùng với cặp mông căng nữa khiến tôi thích lắm .

Cặp đùi của Hương cũng khá là trắng và thon .Hôm nay Hương mặc một cái váy ngắn nên lộ ra được cặp đùi đó . Tôi vào trong nhà ngồi đợi một chút thì Hương đi ra với một bộ đồ véc đen dành cho nữ và một cái kính đen .

Tôi thấy như vậy thì phì cười mà nói:
-Em có phải đóng phim hành động đâu mà khiếp thế em !
-Hì nhưng em thích mặc quần áo như thế này đi giao dịch , vì thấy như thế này đôi khi họ nghĩ mình có một cái gì đó uy quyền anh ạ.

-Uy quyền cái gì , anh trông em như là xã hội đen ấy , thôi bỏ cái kính ra đi , anh trông cứ như là xã hội đen đấy .

Tôi nói như vậy thì Hương cũng khẽ bỏ cái kính ra ,khoá cửa rồi vào xe ngồi .Hương thơm nhẹ nhàng của thân thể nõn nà toả ra làm cho tôi thích vô cùng . Ngồi vào trong xe, Hương khẽ nói:
-Nào đi thôi anh ! Muộn rồi !

Tôi lái xe đi rồi cùng với Hương trò chuyện với Hương .Bình thường thì tôi tiếp xúc với Hương khá là nhiều rồi , nhưng cũng không nói chuyện một cách thoải mái lắm vì có Dũng chồng Hương ở đó .

Hương bảo tôi:
-Anh cũng có cháu đi cho ông bà vui , hai vợ chồng cũng lấy nhau được hơn một năm rồi còn gì nữa .
-Anh cũng định tính có cháu rồi , em cũng có đứa thứ hai đi, thằng cu cũng được hơn hai tuổi còn gì !
-Hì hì tụi em tính là đợi thằng bé lớn thêm mộtc hút nữa thì em mới sinh , không sinh gần nhau quá làm gì .

Chúng tôi vừa đi vừa nói chuyện , ngồi hơn một tiếng thì cũng tới nơi .Nhìn mấy quả đồi trồng toàn keo tai tượng xanh mát mắt cũng làm cho tôi thích lắm .Vòng vào một con đường đất núi rồi cũng đến một khu nhà khá khang trang , hay đúng hơn là một cái biệt thự .

Đỗ xe ở sân tôi vào thì đã thấy chủ nhà đứng ở cửa chào chúng tôi rồi .Vừa thấy chúng tôi , chủ nhà đã nói:
-Chào anh chị , anh chị thấy đấy , đi một vòng quanh thôi thì anh chị cũng đã thấy mấy quả đồi của gia đình đẹp như thế nào .

Tôi với Hương chỉ cười rồi vào trong nhà ,ngồi xuống , người giúp việc cũng mang nước cho chúng tôi .Hương mở đầu câu chuyện .
-Em thì cũng đã đi qua xem rồi , công nhận là mấy quả đồi của anh chị cũng đẹp thật , nhưng giá cho em thế thì hơi cao, anh chị bớt cho em một chút có được không , tầm 15% nhé .
-Thế thì nhiều quá ! Không được , em thấy đấy , đất như vậy , trồng rừng lên làm ăn cũng được còn gì nữa , mấy vụ keo , trong vòng 5 hay 6 năm thôi thì em cũng đã thu hồi được vốn rồi gì nữa , mà giá anh để cho em thế là quá ổn rồi đấy . Chẳng qua là gia đình em cần tiền nên bán gấp thôi chứ cũng chẳng muốn bán đâu.

Công nhận là Hương nói chuyện cũng khá là mềm mỏng , cách thuyết phục cũng ổn rồi , nhưng có vẻ là chủ đất vẫn chưa ưng thuận lắm . Tôi thì nghĩ “với mấy quả đồi này , không trồng keo mà trồng vải chiết thì kiểu gì cũng có lãi mà thậm chí còn lãi nhiều hơn cả chồng keo nữa” nên tôi mới bảo với Hương:
-Theo anh thì đất đó cũng được , gọi là hai bên cùng có lợi vì hai bên cùng muốn giải quyết nhanh gọn, chúng ta chỉ cần bớt 12 % giá thôi như vậy được không!

Nghe tôi nói như vậy thì Hương vẫn chưa nghĩ ra , đang lưỡng lự , nhưng chủ đất khẽ bảo luôn:
-Nếu 12 % thì được ! Khi nào chúng ta làm giấy tờ vậy?
-Có thể là cuối tuần chúng tôi lên , chúng tôi có thể đi xem mấy quả đồi đó được không vậy ?
-Sẵn sàng thôi , anh chị có cần tôi dẫn đường không?
-Thôi không cần đâu , chúng tôi cứ xem một chút cũng được , gọi là dạo qua xem xét thế nào thôi mà .

Chúng tôi nói như vậy thì chủ đất cũng đồng ý để chúng tôi đi xem .Công nhận là đất ở đây cũng khá là tốt đúng như tôi dự đoán có thể trồng được vải .Hương bảo với tôi:
-Sao mà anh bảo bớt đi nhiều thế , 3% là hơi bị nhiều đấy anh ạ .Sợ không đủ vốn mà lấy đâu .
-Chuyện nhỏ ấy mà , để anh nói em nghe nhé ! Đất này mình chỉ cần chuyển đổi mục đích sử dụng đi , mình trồng vải , loại vải triết thì chỉ cần năm năm là có quả thôi ,thu hoạch thì cũng đỡ hơn thế này nhiều . Mà bây giờ mình bán cả cái rừng keo này đi thì cũng thu hồi được vốn một phần còn gì nữa .Nếu mà không đủ thì anh góp thêm vốn với em , cứ kinh doanh biết đâu lại giàu nhỉ .

Tôi nói như vậy thì Hương cũng cười mà nói lại:
-Công nhận là anh tính toán xa thật , hơn hẳn cả chồng em ! Được rồi , hẹn chủ nhật này , nếu chồng em về thì anh cùng vợ chồng em đi nhé !
-Được thôi ! Chuyện nhỏ ấy mà , chủ nhật anh cũng được nghỉ . Thế nếu mà mình trả thì hết bao nhiêu hả em , lúc đó anh chưa có biết rõ giá .
-À nếu mà mình tính trừ 12 % rồi thì mình phải trả cỡ gần chục tỷ nữa anh ạ , mà vợ chồng em thì chỉ có tầm hơn bảy tỷ thôi , cầm sổ đỏ nhà cũng được nhưng mà trả lãi ngân hàng thì hoá ra cũng chẳng được là bao.
-Được rồi anh góp vốn phần còn lại được chưa nào .Thế là không lo khoản vốn nữa nhé .

Chúng tôi nói chuyện một lúc rồi cũng ra về .Lái xe về đến thành phố thì Hương bảo tôi:
-Chúng ta vào ăn cái gì đã anh ! Em đi bộ đường đồi một chút thôi mà đã cảm thấy mỏi chân rồi, lại còn mệt nữa .
-Được rồi , mừng vụ mua bán được món hời , chúng ta đi ăn nào .
Nói xong thì tôi cũng đánh xe tìm một nhà hàng khá là nổi tiếng rồi tôi với Hương vào trong nhà hàng . Gọi một số đồ hải sản ra , chúng tôi cùng ăn , nhìn cái dáng vẻ tự nhiên ăn ngon lành của Hương làm cho tôi thích lắm .

Mặc dù đi với tôi nhưng Hương cũng chẳng tỏ vẻ ngại ngùng gì cả , vẫn ăn ngon lành lắm.Tôi nhìn rồi cười :
-Đói lắm hả em ?
Hương ngẩng lên nhìn tôi rồi ửng hồng đôi má rồi nói:
-Đói chứ anh , em không chịu được đi bộ đâu , đi một tí là đã đói hết cả người lên rồi anh ạ . Hì hì thông cảm nhé .

Tôi nhìn Hương mà chỉ mỉm cười rồi rót rượu cho Hương uống . Ăn xong thì tôi bảo :
-Thôi cũng chiều rồi đấy em ạ ! Về nhà thôi .
Hương đứng dậy lảo đảo rồi nói:
-Vâng , không ngờ em uống có một chút thôi mà đã ong hết cả đầu , choáng váng thế không biết nữa .

Tôi vội đỡ Hương ra xe rồi về đến nhà .Vừa đưa được vào trong nhà thì Hương cố gắng mãi mới mở được cái cửa .Tôi khẽ bảo:
-Ấy tại anh , anh không biết em không uống được nên anh giót nhiều quá !
Hương bây giờ như nửa tỉnh , nửa mê mà nói lại :
-Không sao đâu anh , mừng mình thắng lợi mà, đưa em vào trong nhà đi nào .

Tôi đành đỡ lấy cánh tay của Hương mà dìu Hương vào bên trong nhà phòng . Hương nằm xuống giường mà mắt vẫn lờ đờ .

Nhìn hai cái cặp vú căng tròn bên trong cái áo đang phập phồng bởi những hơi thở nhẹ nhàng làm cho tôi thích lắm .Tôi khẽ mỉm cười rồi nâng Hương dậy mà cởi cái áo khoác ngoài ra . Bây giờ cái áo sơ my mỏng dính đã làm lộ cái áo lót màu đen ở phía bên trong ra rồi .

Công nhận là hàng của Hương to thật .Nó căng tròn lên đẹp vô cùng , có thể nói là đẹp hơn cả của vợ tôi nữa .

Vừa treo cái áo được lên móc thôi thì bất thần Hương khẽ ôm lấy cổ tôi mà hôn .Tôi hơi bất ngờ trước hành động này của Hương nên bảo :
-Sao mà tự dưng em lại làm thế ! Làm thế này thì chết đấy em ạ !
Hương thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà bảo :
-Có gì mà chết , yên tâm đi , chồng em đi miền Nam rồi , làm gì có thể mà ra đây nhanh thế được cơ chứ ! Em nhìn anh là em đã kết rồi !

Tôi khẽ hơi đỡ lại cánh tay của Hương mà nói :
-Không thể thế được đâu em ! Nhỡ có người khác biết được thì còn ra làm sao nữa, thật khó sử lý trong tình huống đó em ạ .
-Có gì mà sợ cơ chứ ! Em còn không sợ thì anh sợ cái nỗi gì , đúng là đồ ngốc .

Nói xong thì Hương lại kéo tôi xuống mà hôn .Hơi thở ấm nóng hoà cùng với mùi rượu nồng nồng làm cho tôi thích vô cùng .Tôi đành cúi xuống mà hôn lấy cái đôi môi đỏ hồng của Hương.Cảm giác ấm nóng của nó làm cho tôi thích lắm .

Hương khẽ ôm chặt lấy người của tôi luôn , đồng thời cũng đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình vào bên trong miệng của tôi để tôi mút .

Một cảm giác thơm nồng làm cho tôi sung sướng vô cùng .Hai đầu lưỡi của chúng tôi quấn vào nhau làm cho tôi thích lắm .

Không thể nào kìm chế được lòng mình nữa , tôi ôm chặt lấy thân thể của Hương rồi chầm chậm mà đưa nhẹ tay xoa lấy cái bầu vú .

Bầu vú to tròn mềm mềm làm cho tôi thích vô cùng .Tôi càng bóp thì Hương càng ưỡn người của mình lên có vẻ thèm khát lắm . Vừa hôn cả cái đôi môi thơm nồng tôi vừa khẽ mà hôn lên má rồi lên cổ sau đó thì đến đôi tai ấm áp Hương .

Hương rùng mình lên rồi ép sát người vào người tôi .Cái bầu vú cọ mạnh vào thân thể tôi làm tôi thích lắm .

Hai bàn tay của Hương đã luồn xuống bên dưới mà lột cái áo của tôi lên rồi .Tôi cũng khá là to con hơn Dũng nên người cũng đẹp lắm .

Vừa nhìn thấy người của tôi thôi thì Hương đã nói :
-Đẹp hơn của chồng em nhiều thật đấy ! Nhìn đã cả mắt luôn ,chắc chỗ ấy cũng to lắm đấy hả ?

-Cũng bình thường làm gì mà to, em cứ nghĩ là người to thì chỗ đấy to lắm không bằng đấy , đúng thật là , chỉ thế là không ai bằng thôi .
-Hì hì thì em xem có bằng của chồng em thôi mà , có gì đâu mà anh phải thế nhỉ .

Nói xong thì Hương cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng bàn tay của mình xoa lấy người của tôi rồi khẽ gãi nhẹ nhàng lên cái núm vú .

Một cảm giác buồn buồn thích không thể nào chịu được .Hương cũng biết cách làm chẳng kém gì của vợ tôi cả .Tôi cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái bàn tay của mình lên mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú căng phồng .

Cảm giác mềm mềm to tròn của nó làm cho tôi thích lắm .Tôi cũng chầm chậm mà cởi nhẹ nhàng từng cái cúc áo của Hương ra .Bầu vú căng tròn được cái áo lót màu đen ôm khít lộ ra rồi.Công nhận là da của Hương cũng trắng chẳng kém gì của vợ tôi cả .

Nâng nhẹ cái cặp vú lên rồi bóp thì Hương khẽ bảo :
-Bóp mạnh tay lên một chút nhé ! Em là em chỉ thích bóp mạnh thôi đấy , bóp mạnh mới sướng nhưng mà chỉ bóp ở bầu vú thôi chứ đừng có mà bóp lên phía trên đấy cái núm vú đấy nhé, em đau !
-Gớm có thế mà còn dạy anh à , tưởng anh không biết chắc .

Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà xoa nhẹ lấy cái bầu vú rồi cứ thế mà bóp chầm chậm ,càng bóp thì có vẻ như cái bầu vú của Hương càng cứng hơn .

Bóp chán thì tôi lại luồn ra đằng sau mà cởi cái khuy áo ra mà vứt cái áo sang một bên .Hai cái bầu vú đã hiện ra trước mắt tôi , công nhận là đó đẹp .

Có thể nói là đẹp hơn cả của vợ tôi .Hai cái núm vú hồng hồng nhỏ nhắn , với cái quần vú màu hồng làm cho tôi thích lắm .

Gãi nhẹ rồi gẩy chầm chậm ngón tay vào đúng cái núm vú thì Hương thì Hương ưỡn người lên mà nói:
-Anh ơi ..em sướng ,.. đã quá …thích không thể nào chịu nổi được , em thích được gẩy như thế này lắm ..sướng ơi là sướng luôn , thích thế !
-Thích lắm hả ? Em giống Huyền vợ anh ở nhà , cũng thích được anh gẩy tay như thế có cảm giác lắm đấy hả ?
-Nó buồn buồn tê tê sướng không thể nào mà chịu được luôn , sướng phát điên lên đấy anh ạ ,tê hết toàn thân luôn .

Tôi chỉ cười mà xoa mạnh hơn một chút nữa mà thôi .Cái cảm giác đê mê làm cho tôi sướng lắm, không lâu sau thì tôi chầm chậm mà cúi xuống rồi khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi ra mà liếm chầm chậm .

Hương ưỡn người của mình lên mà rên khẽ khẽ :
-Úi đã quá ..thích quá ..em thích nhất được liếm như thế này đấy anh anh ạ ..sướng không thể nào chịu được luôn a.a. liếm mạnh nữa đi anh em thích sướng quá ..thích thế ..

Tôi được thể càng đảo cái đầu lưỡi của mình quanh cái núm vú mạnh hơn nữa , không chỉ đảo mà tôi còn mút chùn chụt vào cái núm vú nữa .
Hương cong người của mình lên vì sướng , đôi mắt to tròn cũng nhắm nghiền lại .Tôi càng mút mạnh hơn nữa thì cái bầu vú cũng giật giật một chút .

Ánh nắng của buổi chiều cũng hắt xéo qua cái cửa sổ vào trong phòng rồi , tạo lên một biểu chiều lãng mạn vô cùng .Mút chán thì tôi mở mắt ra mà quan sát kĩ cái bầu vú của Hương .

Những tưa máu chảy quanh cái bầu vú trắng hồng làm cho tôi thích lắm.Nhìn như vậy rồi tôi chầm chậm mà đưa tay xuống , cởi cái cúc quần của Hương ra .Hương cũng cong cái mông của mình để tôi tụt xuống một cách dễ dàng hơn nữa .

Cái quần lót màu đen cũng đã hiện ra rồi làm cho tôi thích vô cùng .Mu *** của Hương cũng khá là cao ,có thể nói là cao hơn của vợ tôi nữa .

Khẽ đưa cái bàn tay vuốt chầm chậm cái đùi thì Hương cũng chầm chậm mà dạng chân của mình ra để hé cái khe *** ở bên trong cái quần lót .
Mới hé ra như vậy thôi nhưng tôi cũng quan sát được những đầu của những sợi lông đen nhánh đã lộ ra phía mép quần lót rồi . Đưa ngón tay vê vê cái đầu ngọn lông đó thì Hương mới khẽ khàng mà nói :
-Úi sao anh lại vê cái đám lông đó của em thế ? Của Huyền chắc không có hay sao mà nghịch như vậy !
-Của Huyền cũng có nhưng mà anh thích nghịch của em hơn ,hì hì , của em cũng dài thật đấy nhỉ!
-Bình thường mà có gì mà dài đâu anh , nó cũng chỉ như của Huyền mà thôi .
-Thế để anh xem nó như thế nào nhé .

Nói xong thì tôi tụt chầm chậm cái quần lót của Hương xuống cái mu *** với những sợi lông đen nhánh đã dần dần hiện ra làm cho tôi thích lắm .Công nhận là mu *** của Hương căng và tròn hơn của Huyền vợ tôi.
Phía bên dưới thì cái đám lông đã có một chút dính vào nhau do nước nhờn bên trong cái lỗ *** chảy ra rồi .

Đưa tay vào bên trong rồi tôi gãi nhẹ vào cái khe *** đó thì Hương ưỡn người mà dạng cái chân của mình to ra rồi nói:
-Hích ..sướng nhỉ .. đã quá ..gãi vào chỗ đó của em đi anh ..em sướng lắm .. đã không chịu được luôn anh ạ.. đã ơi là đã gãi mạnh nữa đi anh ..
-Gãi mạnh vào chỗ đó em không sợ xước ra à mà bảo anh gãi mạnh vào !
-Không sợ đâu em sướng lắm..gãi vào đúng cái khe đó , em thích nhất là được gãi vào cái khe đó đấy anh ạ ..hì hì .

Tôi cũng khẽ cười rồi chầm chậm mà gãi mạnh tay của mình vào bên trong cái lỗ *** một chút nữa . Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều .Hương cũng khẽ dạng chân của mình ra thật to rồi rên ư ử trong cổ họng vì sướng .

Một lúc sau thì tôi cũng chầm chậm mà đút một ngón tay vào bên trong cái lỗ *** mà móc .Không ngờ lỗ *** của Hương lại ấm áp vô cùng , những vòng cơ ẩm ướt bên trong cái lỗ *** như muốn ôm chặt lấy ngón tay của tôi .

Hơi đẩy cái bàn tay của mình lên thì tôi cũng chạm lấy cái xương mu của Hương ,nó ôm lấy ngón tay của tôi .

Hương dạng chân ra , ưỡn cái mu *** rồi đưa tay xuống , cầm lấy bàn tay của tôi mà nói:
-Ấn mạnh rồi móc nữa đi anh , em thích lắm..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ,…hích hích ..sao mà sướng thế hả trời .. đã quá.. đi mất thôi .a.a. dễ chịu quá ..sướng quá …ui tê hết cả người lên luôn ..sao mà sướng thế …

Tôi càng móc mạnh thì những tiêng oẹp oẹp càng vang lên thật to do nước nhờn chảy ra nhiều hơn nữa .

Chẳng mấy chốc thì cả bàn tay đã ướt nhẹp bởi nước nhờn rồi .Tôi khẽ đưa tay quệt lên cái đùi của Hương rồi nói:
-Đấy nước nhờn của em đấy anh trả lại em đấy !

Hương mở to mắt ra mà nhìn những vệt nước nhờn bên trên cái đùi của mình rồi ngẩng lên mà nói với tôi:
-Khiếp nước nhờn của em mà nhiều thế này á ?
-Không nước của em thì chắc là nước nhờn của anh chắc , đúng là em , nhìn lại kĩ đi xem có phải không .

Hương khẽ cười mà không nói gì , tôi thấy hai cái mép *** trơn bóng của Hương như vậy thì cũng không thể nào chịu được nữa lên nói:
-Hương này ở nhà thì thằng Dũng có bao giờ mút của em không?
-Cũng thỉnh thoảng thôi chứ không thường xuyên , lúc nào có hứng lắm thì mới mút không thì khởi động vuốt ve một tí là đã đút vào bên trong rồi làm luôn rồi . Thế anh ở nhà có hay mút của Huyền không?
-Hì có chứ ! Anh thích mút là đằng khác ấy ,mà nói chung vợ anh cũng thích được anh mút chỗ đấy lắm !
-Giống em , thế anh mút luôn cho em nhé .

Tôi cười rồi cúi luôn xuống mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra mà quét thật mạnh lên cái mu *** có những sợi lông đen nhánh đấy . Một cảm giác rậm rạp của đám lông hoà cùng với sự ấm nóng của nó làm cho tôi sướng vô cùng .

Càng liếm thì Hương càng dạng chân của mình ra thật to rồi nằm xuống , đút một cái gối ở hông mình cho cái mu *** được nhô cao hơn nữa .
Tôi khom người mà mút thật mạnh đúng cái khe *** thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn .Hương cũng ưỡn người lên .

Công nhận là nước nhờn của Hương nhiều thật , nhiều hơn cả vợ tôi nữa .Cúi sát như thế này thì tôi mới nhìn rõ được hai cái mép *** của Hương như thế nào .

Nó cũng đỏ hồnglên rồi như đã có con nên nó thâm lại chứ không còn hồng như của vợ tôi nữa.Tuy nhiên thì nước nhờn của Hương lại nhiều hơn .Nó không có mùi nồng nồng mà chỉ có vị mặn mặn mà thôi .
Quét càng sâu cái đầu lưỡi của mình vào cái khe *** thì Hương càng ưỡn người của mình lên mà rên thật to :
-Ui đã quá sướng quá …mút mạnh nữa đi anh ơi ..em sướng ..sướng không chịu được nữa rồi đây này ..hích hích ..sao mà thích thế sướng thế hả trời ơi .. đã quá.. đút hẳn cái đầu lưỡi của anh vào bên trong đi ..anh làm em sướng hơn cả chồng em rồi đấy anh ạ …đã quá đi mất !
-Đã lắm đấy à .. đã thế thì anh mút tiếp nhé

Tôi đẩy luôn hai cái đùi của Hương ra rồi cứ thế hôn thật mạnh và đưa lưỡi quét sâu xuống bên dưới .Càng quét thì cái méo *** càng trơn bóng lên .Cái hột lẹ đỏ hồng cũng hiện ra làm cho tôi thích vô cùng.

Càng đảo cái đầu lưỡi của mình quanh cái hột lẹ đó thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa . Hương càng cong người của mình lên thật cao rồi khẽ nói:
-Úi đã quá..sướng quá liếm mạnh vào chỗ đó của em đi anh em thích lắm …hích hích sao mà sướng thế hả anh ơi .

Đảo thêm một chút nữa rồi tôi cố gắng chọc cái đầu lưỡi của mình đúng vào bên trong cái lỗ *** rồi cứ thế mà ngoáy mạnh hơn .

Mấy cái thớ thịt như quấn chặt lấy cái đầu lưỡi của tôi vậy .Một lúc sau khi cái khe *** đã ướt đẫm rồi thì tôi mới chầm chậm mà liếm nhẹ lên cái mu với những sợi lông đen nhánh. Hương ưỡn người lên rồi tê hết cả người vì cái cảm giác sung sướng đó .

Tôi khẽ khom người dậy , đưa lưỡi liếm chầm chậm xuống cái đùi rồi bàn chân rồi ngậm những ngón chân ngọc mà mà mút .

Hương giật cái chân của mình lại mà nói:
-Anh ! Làm thế em buồn làm sao mà chịu được .Nhột hết cả người rồi đây này !
-Có ở bàn chân thôi mà cũng nhột , thế chồng em không bao giờ hôn của em thế à ?
-Không , nhưng mà nói chung là nhột lắm, không thể nào mà chịu được luôn đấy anh ạ .

Tôi cười mà ngồi dậy , không hôn chân của Hương nữa , Hương cũng tiến lại gần rồi khẽ khẽ đưa nhẹ nhàng cái bàn tay vào bên trong cái quần của tôi , chầm chậm mà xoa lấy cái đầu con cặc rồi khẽ bảo:
-Ui to ra phết đấy nhỉ , hơn của chồng em đấy chứ chẳng đùa đâu.
-Anh với của thằng Dũng thì có khác gì đâu mà em phải nói thế chứ ! Như nhau cả thôi mà , nhìn kìa cái mặt kìa , sao mà mới sờ thôi mà mắt đã sáng hết cả lên rồi vậy ?
-Hì hì , tại em thích sờ ấy mà, sờ nó cứng cứng thích lắm .

Tôi thấy Hương như vậy thì cũng mỉm cười đứng dậy để Hương cởi cái quần của tôi ra .Con cặc thì cũng đã cứng bên trong cái quần lót rồi .Tuy nhiên thì Hương cũng luồn chầm chậm tay vào bên trong cái quần lót mà bóp.

Những ngón mềm mại làm tôi thích lắm. Tôi bảo Hương:
-Thôi nào cởi luôn cái quần lót của anh ra đi , cứ thọc tay vào như mò cua ấy làm cho anh buồn cười quá đi mất.
-Có gì đâu mà buồn cười cơ chứ ,bình thường mà .

Nói như vậy thôi nhưng mà Hương cũng khẽ mà tụt cái quần của tôi xuống bên dưới ,Con cặc dựng đứng ngay trước mặt của Hương .Vừa nhìn thấy con cặc của tôi thôi thì Hương cũng đã nói:
-Hì to hơn thế này mà bảo là không to hơn , chỉ được nói dối em là không bằng .

Vừa nói Hương vừa vuốt ve những đường gân xanh trên con cặc của tôi .Một cảm giác thích thú vô cùng .Có thể nói Hương vuốt con cặc còn mềm mại và cưng yêu nó hơn cả Huuền vợ tôi ở nhà nữa .

Vuốt chán cái thân cặc thì Hương lại gãi nhẹ nhàng vào cái đầu khấc rồi vê vê lên cái đầu con cặc mà nói:
-Trông cái đầu của nó cũng tròn đấy nhỉ , chọc vào bên trong thì chắc là sướng lắm đây !
-Tí nữa anh chọc vào thì em biết ngay ấy mà ,có gì đâu ! Nhìn cái mặt kìa , không ngờ dâm đến vậy đấy em ạ !
-Đàn bà thì phải dâm chứ ! Không dâm thì còn gọi gì là đàn bà nữa , có thế mà cũng nói được .

Hương kéo sát cái da ở phía đầu cặc tôi xuống rồi chầm chậm mà cúi sát , đưa cái đầu lưỡi của mình lên mà quét nhẹ dọc theo cái đầu khấc .Một cảm giác đê mê buồn đến khó tả , đầu lưỡi của Hương cũng mềm , chẳng kém gì của vợ tôi cả nhưng cái cảm giác mút ấy thì khác xa .

Tôi hơi khẽ đẩy con cặc của mình vào sâu thêm một chút rồi khẽ nói:
-Úi đã quá ..em làm anh bất ngờ đấy ..mút mạnh nữa đi nào ..thích quá ..
Thấy tôi bắt đầu lên rồi thì Hương ngậm cả con cặc rồi mút chụt chụt .Càng mút thì cái cảm giác sung sướng càng dâng lên .Nhất là cái hàm rắng trắng cọ nhẹ nhẹ vào cái đầu khấc .Nó làm tôi đau đau một chút nhưng cũng làm cho tôi sướng điên lên .

Không thể nào chịu nổi cái cảm giác đó , tôi ôm lấy cái đầu của Hương rồi ấn mạnh con cặc vào bên trong miệng .

Hương mút mạnh một cái rồi đẩy tôi ra mà nói:
-Anh ấn như vậy khiến em ngạt thở mất thôi anh ạ . Bình tĩnh đi , cứ để em mút cho xem nào!

Tôi đành rút con cặc của mình ra khỏi cái miệng xinh xắn của Hương để Hương tự nhiên mà liếm rồi mút lấy cái thân cặc .

Đầu lưỡi đi đến đâu làm cho tôi sướng đến đó .Mỗi một lúc sau thì cả cái thân cặc bóng nhẫy lên bởi nước miếng của Hương .Cái đầu khấc ở bên dưới cũng làm cho tôi thích lắm , khẽ đưa chầm chậm cái đầu lưỡi , đúng vào gốc cặc , Hương quét một cái .

Cảm giác tê rần khiến cho tôi không chịu được .Tôi khẽ bảo Hương:
-Chuyên nghiệp thế này thì chắc là Dũng không chịu được rồi đấy nhỉ!
-Vẫn chịu được, nhưng làm thô bạo lắm , thành ra em cũng không có hứng mà liếm với mút như thế này , làm qua loa một tí thôi anh ạ .

Tôi chỉ cười mà không nói gì cả , Hương lại cúi xuống mà liếm tiếp .Cái đầu lưỡi cứ cọ nhẹ lên cái thân cặc rồi hai hòn dái khiến tôi cảm nhận được là sự đê mê khoái cảm do Hương mang lại. Có vẻ Hương mút và chiều tôi còn hơn chồng của mình vậy.

Không lâu sau thì con cặc của tôi cũng đã cứng ngắc lên rồi , Hương mới khẽ khàng mà nói:
-Làm anh nhé ! Em thích khởi đầu theo cái kiểu chó cơ , không thích khởi đầu bằng kiểu truyền thống đâu anh ạ !
-Lại còn thế nữa , hì hì nhưng mà được rồi , miễn sướng là được nhỉ , chổng mông lên đi em.

Tôi không ngờ lại được làm với vợ của thằng bạn thân một cách dễ dàng đến như vậy .Hương chổng mông của mình lên thật cao rồi dạng chân ra một chút .Tôi khẽ khàng cầm lấy con cặc của mình , quét dọc theo cái khe *** rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong .

Một cảm giác đê mê làm cho tôi sướng vô cùng .Lỗ *** của Hương cũng ấm lắm, chẳng khác gì là của vợ tôi cả , tuy nhiên thì cũng không chật hẹp bằng lỗ *** của vợ tôi được .

Khi cái đầu con cặc khẽ chui nhẹ nhàng vào bên trong thì nước nhờn cũng khẽ tứa ra thật nhiều mà quấn lấy con cặc của tôi Hương cong người lại mà nói:
-Đút thật sâu vào đi anh ! Em thích được như thế lắm ! Đã không thể nào chịu được nữa rồi đây này …hích hích sướng quá ,.nhấp mạnh nữa đi anh ..
-Bình tĩnh đi em , mới khởi động thôi mà , làm gì mà đã nhấp mạnh làm gì thế không biết ..bình tĩnh đi , rồi anh sẽ làm mạnh mà .

Nói xong thì tôi ôm lấy cái eo mềm mại của Hương mà chầm chậm nhấp con cặc vào bên trong thật nhẹ nhàng .

Những thớ thịt bên trong lỗ *** mút nhẹ rồi trượt nhẹ nhàng dọc theo con cặc làm cho tôi sướng lắm .Cứ đẩy bình tĩnh như vậy cho đến khi nước nhờn của Hương chảy ra thật nhiều thì tôi mới nhấp mạnh hơn một chút nữa .

Những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên thật là to .Hương cong người mà rú lên :
-Úi đã quá ..sướng quá ..không thể nào chịu được nữa rồi anh ơi ..thích quá ..không chịu được nữa rồi .a.a. sướng …mạnh đi anh …
-Mạnh hả ? Được rồi anh nhấp mạnh đây này !
-Nói xong thì tôi cứ thế mà đẩy mạnh cái con cặc của mình vào bên trong cái lỗ *** hơn nữa .Những tiếng pạch pạch cũng vang lên to hơn nữa .
Nước nhờn oẹp oẹp cũng vang lên khá là to .Tôi không ngờ nước nhờn của Hương lại chảy ra nhiều như vậy. Tôi khẽ mỉm cười mà bảo :
-Mạnh thế này được chưa !
-Được rồi ! Cứ như thế này mà nhấp đi anh ! Em thích lắm , đã ơi là đã đấy ..chọc thật sâu vào đi anh .con cặc của anh to lên làm em sướng lắm .. đã quá ..

Tôi cứ thế ôm cái eo mà đẩy thật mạnh , cũng tầm được mười lăm phút thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ *** .Nước nhờn cũng làm cho đám lông đen mượt đó ướt sũng lại .

Rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ *** , tôi đập mấy cái lên cái cặp mông tròn lẳn mà nói:
-Sao làm thế được chưa em ? Để anh nghỉ một chút nữa rồi chúng ta làm kiểu này tiếp nhé được không nào ?
-Hì hì ! Nghỉ cũng được nhưng mà không cần làm tư thế này đâu anh ạ , đổi tư thế khác cũng được đấy ! Em thích được như vậy , hì hì làm kiểu này như thế này là quá được rồi anh ạ .

Tôi ngồi nghỉ xuống cái ghế thì Hương cũng khẽ ra mở tủ lấymột lọ thuốc rồi pha vào nước sau đó đưa cho tôi mà nói:
-Anh uống đi , cái này bồi bổ sức khoẻ lắm đấy anh ạ , tí có sức mà chiến tiếp với em nhé !
-Dâm đến thế là cùng đấy !
-Hì hì , đã làm thì phải làm đến cùng chứ , đang làm mà dừng lại thì bức bối bỏ xừ lên được , sao mà chịu được hả anh .

Tôi chỉ cười mà lấy cốc nước của Hương rồi uống .Vị ngọt ngọt của nó làm cho tôi thích lắm .Uống vào chừng mười phút thôi thì tôi cũng cảm thấy mình sảng khoái hơn hẳn .Hương nhìn tôi khẽ mỉm cười mà nói:
-Nào chúng ta làm tiếp nhé ! Em thèm được làm lắm rồi đấy , bây giờ thì làm kiểu bình thường anh nhé!

-Kiểu bình thường hả ! Được thôi nào , thì kiểu bình thường , nhưng mà kiểu này mà làm em đau thì đừng có mà kêu đấy nhé !
-Hi hì ! Làm nhẹ nhàng thì không cảm thấy đau đâu mà , em thích đấy , nhấp nhẹ nhàng thôi nhưng mà phải cho thật sâu vào bên trong đấy nhé !
Tôi khẽ cười mà nằm xuống thì Hương cũng khẽ mà dạng chân của mình ra to hơn một chút .Cái khe *** ướt nhẹp đã lộ ra làm cho tôi thích lắm .Nước nhờn cũng không còn chảy nhiều nữa nhưng cũng đủ làm cho cái đám lông bên dưới dính vào nhau .

Tiến lại gần tôi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu con cặc đúng cái lỗ *** rồi khẽ ấn vào bên trong . Hai cái mép *** hồng hồng dần dần mà tách ra ôm lấy con cặc của tôi .

Một cảm giác đê mê thích thúc vô cùng .Hương cũng khẽ ưỡn người của mình lên để con cặc tôi chui được vào bên trong sâu hơn nữa .

Hai bầu vú căng phồng nõn nà làm cho tôi thích lắm . Hương dạng chân to ra bấu chặt hai bàn tay vào giường rồi rên :
-Đấy đúng rồi đó ..cho thật sâu vào bên trong cái lỗ *** của em đi anh ..em sướng lắm ..không thể nào mà chịu được nữa luôn anh ạ .. đã quá đi mất thôi ..sao mà thích thế hả trời ơi ..sướng quá đi mất ..nhấp sâu vào một chút nữa đi ..
-Được rồi , yên tâm đi ..anh nhấp cho em sướng mà .

Nói xong thì tôi cũng chống tay xuống giường làm điểm tựa mà bắt đầu nhấp chầm chậm con cặc của mình cho nó trượt dọc bên trong cái lỗ *** .Những cảm giác sung sướng vô cùng .Càng nhấp thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .

Hương thì cũng rên ư ử trong cổ họng của mình vì cái cảm giác sung sướng đó .Những tiếng oẹp oẹp cũng vang lên do nước nhờn chảy ra và được con cặc của tôi trượt vào .*** của Hương mỗi lúc một thít chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa . Cảm giác đó dễ chịu vô cùng , nhất là khi được nhìn hai cái bầu cú đung đưa theo từng nhịp nhấp của tôi .

Không ngờ mới nhấp như vậy thôi thì Hương đã không thể nào chịu nổi được nữa mà rên lên :
-Úi anh ơi ..em lên đỉnh rồi đây này ..hích hích ..sướng qúa .. đã quá mất thôi không thể nào mà chịu được ứ ứ ơ .. ơ đã quá ..sướng ơ ơ ..
Những tiếng rên đầy nhục dục như vậy làm cho tôi như phát điên lên .Tôi càng nhấp mạnh hơn nữa .

Nước nhờn cứ thế mà ào ào tuôn ra làm cả cái thân cặc trơn bóng lên rồi trơn tuồn tuột mà chạy dọc theo cái lỗ *** .

Càng nhấp thì tôi càng xung hơn .Có vẻ như thứ nước mà Hương cho tôi uống có hiệu nghiệm. Nhấp liên hồi tầm mười phút sau thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ *** .Hương co người lại vì cái cảm giác lên đỉnh .

Cái cảm giác đó khiến cho Hương cảm thấy mình như không còn sức lực gì nữa , co người lại như một con tôm vậy .

Thấy Hương nằm như thế , tôi khẽ đưa tay xoa chầm chậm cái đùi rồi nói:
-Thế nào hả em ! Sướng lắm đấy à ? Sao mà co quắp cả người như vậy em ?
-Sướng quá anh ạ , em phải công nhận là làm với anh sướng thật đấy . đã hơn là làm với Dũng chồng em !
-Có gì mà sướng hơn nào ?
-Cái cảm giác được cho vào , ngoáy ở bên trong ấy ..sướng không thể nào chịu được , anh nhấp một chút thôi mà em đã không thể nào chịu được , ra khí ầm ầm rồi còn gì .

Tôi chỉ cười mà nhìn lại cái mu *** căng phồng của Hương mà thôi .Mặc dù tôi làm cho Hương sướng như vậy nhưng con cặc của tôi vẫn cứng ngắc mà không mềm xuống một chút nào .Hương nhìn thấy con cặc của tôi thì khẽ nói:
-Eo ơi ..anh làm cho em ra rồi sao mà của anh vẫn cứng ngắc lên thế ? Chưa ra thì chưa chịu xuống à !
-Thì chưa ra thì nó chưa xuống là phải rồi còn gì nữa , thế chồng em chưa ra mà cũng đã xuống rồi à ?
-Đôi khi như thế , mà thường hiếm khi làm với em mà không ra lắm , chỉ có anh là làm với em thì mới không ra thôi .

Tôi cứ ngồi mà cười , con cặc thì vẫn cứng ngắc lên .Hương nhìn con cặc của tôi thì vẫn thích thú lắm , khẽ ngồi dậy mà nói:
-Thôi hay là em mút của anh để anh ra được không? Thử xem thế nào nhé !
-Chắc là không ra được đâu , mà anh thì chỉ thích ra khi làm chuyện đó thôi , chứ mút bình thường mà ra thì còn nói chuyện làm gì nữa .

Nghe tôi nói như vậy thì Hương khẽ mỉm cười mà không nói gì nữa .Một lúc sau thì Hương mới tiến lại mà nói:
-Được rồi anh thích làm chuyện đó mà ra thì em cho làm được chưa nào , nhưng là phải cho ra trong người em đấy nhé ! Không được cho ra ngoài đâu !
-Hì anh biết rồi mà , đã cho là phải cho vào chứ . Thế chổng mông của em lên để anh làm tiếp hả hay như thế nào đây?
-Thôi để em chủ động nhé hì hì , em thích được như vậy , anh chủ động hai lần rồi còn gì nữa!

Tôi chỉ cười mà không nói gì , nằm luôn xuống dưới cái thảm ở dưới nền nhà .Thấy tôi nằm xuống như vậy thì Hương bảo :
-Sao tự nhiên lại muốn làm dưới này thế , có giường mà không lên nằm mà lại nằm dưới nền nhà là sao ?
-Nằm dưới nền nhà cho nó tự nhiên được chưa nào , thôi làm tiếp đi em !
Tôi nói như vậy thì Hương cũng đi xuống , tôi thả lỏng người của mình ra để con cặc vẫn dựng đứng lên . Hương khẽ dạng chân , cầm con cặc cứng ngắc khá to và dài của tôi ,quét dọc theo cái khe *** của mình rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong .

Lần này thì nước nhờn không còn nhiều nữa vì vậy cũng hơi khó khăn cho con cặc của tôi chui được vào bên trong cái lỗ *** .Nhưng do Hương cũng ưỡn người lên một chút vì vậy con cặc của tôi vẫn chui được vào bên trong .

Khi cả cái thân cặc đã nằm bên trong lỗ *** rồi thì Hương mới nói:
-Khiếp , mới ra khí xong nhưng mà được anh đút vào như thế này thì em lại có hứng rồi đấy .

Tôi cười , đưa tay lên xoa hai cái bầu vú rồi vê vê núm vú mà nói tiếp:
-Hì hì ! Sướng thế thì nhún đi em , anh cũng thích lắm đấy ! Không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này .

Hương nghe tôi nói như vậy rồi thì cũng chầm chậm mà nhún luôn .Cảm giác sung sướng làm cho tôi thích vô cùng .Những tiếng pạch pạch cũng vang ầm lên khi cặp mông tròn lẳn đó va nhẹ vào hai đùi của tôi .

Nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra do được con cặc kích thích . Có vẻ mỗi lúc Hương một sung sức hơn nên càng nhún mạnh hơn nữa . Con cặc của tôi trượt dọc theo cái khe *** liên hồi khiến cái cảm giác đê mê không thể nào chịu được .

Hai cánh tay mềm mại mới đầu còn chống lên ngực tôi làm điểm tựa nhưng sau đó thì nắm nhẹ lấy bàn tyac ủa tôi , còn bàn tay của tôi thì vẫn ôm lấy hai cái bầu vú.

Một lúc sau thì tôi không thể nào chịu được nữa, ngồi dậy bế luôn Hương lên mà nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ *** .

Hương cũng sướng lắm mà nói:
-Hì hì ..em thích kiểu này lắm đã quá ..sướng như phát điên lên rồi đây này ..hích hích sao mà sướng thế hả trời ơi .. đã quá .. đi mất .a.a. sướng …
-Anh cũng sướng lắm ..không thể nào mà chịu được nữa em ơi ..anh ra mất …

Tôi đỡ hai cái đùi mềm mại của Hương như vậy mà cứ thế nhấp thật mạnh con cặc của mình vào bên trong .Một lúc sau thì cũng không thể nào chịu được nữa , con cặc của tôi giật giật rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** .

Hương cũng ưỡn người lên rồi ấn mạnh cái mu *** của mình xuống để con cặc cho thật nhiều tinh trùng vào bên trong .

Hương mỉm cười rồi nói:
-Hì hì ! Cho nữa vào đi anh , em thích lắm..sướng không thể nào chịu được luôn đấy anh ạ .. đã ơi là đã ..mà tinh của anh sao ấm thế , ấm hơn của Dũng chồng em nữa …dễ chịu thật .
-Của ai mà chẳng ấm ..không lẽ anh nóng hơn chồng của em hay sao ?
-Em không biết nhưng mà em cảm nhận được như thế, hì hì , mà em cảm nhận được của anh cũng nhiều nữa, đầy hết cả bên trong em rồi đây này .

Tôi chỉ cười mà ôm sát Hương vào người mình cho cái bầu vú cọ nhẹ nhàng vào ngực . Khi con cặc đã mềm một chút thì tôi mới chầm chậm cho nó trượt ra khỏi cái lỗ *** .

Hương cũng đứng xuống rồi lấy tay che cái khe *** của mình mà nói:
-Của anh nhiều thế , em đứng như thế này mà nó chảy cả ra ngoài rồi đây này !
Tôi chỉ cười mà không nói gì , chúng thôi nằm vuốt ve nhau một chút rồi Hương cùng tôi vào nhà tắm .. Tắm rửa xong thì tôi qua công ty đón vợ tôi . Huyền vừa thấy tôi thì cũng hỏi:
-Hôm nay đi với Hương làm gì vậy anh?
-À anh với Hương đi xem đất cát để mua ấy mà , Dũng vào trong Nam có phi vụ gì đấy , mình đi cùng thôi , tiện thể vợ chồng mình có vốn góp vào đó , nói chung là cũng làm ăn có lãi đấy em ạ , anh tính kĩ rồi !
-Thế hả , nhưng mà có nhiều không anh?
-Cũng không nhiều lắm ! Bằng một nửa số tiền tiết kiệm của hai vợ chồng mình thôi mà em , nhưng anh chắc chắn là làm ăn có lãi mà !
-Thế mà còn bảo là không nhiều lắm ! Chỉ được cái thế là không ai bằng thôi.

-Thế thì đâu có nhiều đâu mà em , mấy năm nữa là mình có lãi thôi , có lãi lại mua thêm đất là được chứ gì , kiểu gì mà chẳng có lãi thêm .
-Anh chỉ được cái tính cua trong lỗ là giỏi thôi , nói như anh thì tụi nó giàu hết rồi còn đâu nữa, thôi về đi anh .

Tôi cười rồi đưa Huyền về nhà , trong đầu thì vẫn lởn vởn những hình ảnh của Hương khi làm chiều hôm nay .Về đến nhà thì Huyền vào trong nhà nấu cơm , bố mẹ tôi thì đi tập thể dục vẫn chưa về.

Nhìn cái dáng lưng ong mềm mại của Huyền làm cho tôi thích lắm, tuy nhiên do làm với Hương nhiều quá nên tôi cũng khá là mệt .Vào trong nhà tắm thêm một chút nữa rồi tôi lên phòng mà đọc báo .

Huyền nấu cơm một chút thì cũng đã xong rồi nên vào trong nhà đợ bố mẹ tôi về ăn cơm .Nhìn cái dáng của vợ tôi tôi khẽ nói :
-Thèm quá đi mất thôi !Tí nữa cho anh nhé !
-Lại khêu gợi người ta rồi đấy ! Đi cả ngày rồi mà hãy còn ham hố cơ à , lúc mà lao lực ra đấy thì em không chịu đâu đấy nhé !
-Làm sao mà thế được , hì hì yên tâm đi , làm với vợ thì chỉ có sướng mà thôi , tối em nhé , anh thèm không thể nào chịu được nữa rồi !
-Ùh được rồi , đến tối hẵng hay , bây giờ chuẩn bị ăn cơm đã .

Huyền vừa nói xong thì bố mẹ tôi cũng đi về , chúng tôi ngồi vào bàn mà ăn cơm với nhau , mọi chuyện cũng diễn ra khá là vui vẻ . Tôi bàn với bố mẹ tôi việc mua đất cùng với Hương và Dũng.Bố mẹ tôi nghe tôi phân tích như vậy thì cũng ủng hộ .

Huyền thì chỉ cười mà không nói gì cả . Ăn xong thì tôi với Huyền đi chơi một chút rồi tối mới về nhà .Chúng tôi tắm xong thì lên giường mà nằm ôm nhau .

Hơi ấm của cơ thể vợ tôi làm cho tôi thích lắm .Càng ôm thì tôi càng thích .Huyền cũng thích mà nũng nịu rồi dụi nhẹ đầu vào ngực tôi .
Xoa lấy cái tấm lưng ong của Huyền tôi khẽ nói:
-Làm gì mà như con nít thế ,cứ dụi vào người anh là thế nào?
-Hì hì ! Em thích thôi mà , có gì đâu , hì hì ,thế vợ dụi vào người chồng không được hay sao mà nói thế !
-Anh có bảo là không được đâu cơ chứ , chưa gì mà đã bảo là không được rồi , hì hì , anh thích đấy chứ .

Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà xoa nhẹ nhàng cái bầu vú của vợ tôi , nó nhẵn minh căng lên làm cho tôi thích lắm . Nhưng nó không thể nào to bằng của Hương được .

Huyền được tôi sờ như vậy thì cũng lim dim mắt của mình lại mà tận hưởng cái cảm giác yêu thương của chồng mang lại . Tôi vê vê cái núm vú thì Huyền cũng khẽ mở mắt to ra , lườn yêu tôi mà nói:
-Sao anh chỉ được cái kích thích em là không ai bằng thôi ? Cứ làm thế này thử hỏi người ta làm sao mà chịu được cơ chứ !
-Không chịu được thì cứ dâm thử lên anh xem nào , cho anh biết xem cái mức độ của em có khủng khiếp không nào ?
-Được rồi đã thế em cho anh biết tay !

Nói xong thì vợ tôi đè luôn lên người tôi rồi chầm chậm mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi liếm lên đôi môi của tôi .Một cảm giác sung sướng làm cho tôi thích lắm .Cảm giác ngọt ngào mềm mềm ấm nóng của đầu lưỡi khiến cho tôi đê mê luôn .

Đưa hai bàn tay xoa chầm chậm lấy cặp mông rồi chầm chậm đưa tay quét dọc theo cái khe đít xuống cái khe *** .

Đầu những sợi lông cũng đã cọ nhẹ nhàng vào đầu ngón tay tôi .Cái cảm giác mềm mềm của nó cũng làm cho tôi thích . Huyền vừa đưa đầu lưỡi vào trong miệng tôi để cho tôi mút đồng thời cũng khẽ mà cọ thật mạnh hai cái bầu vú của mình lên ngực tôi .

Có vẻ như thế này thì cái bầu vú càng săn cứng lên vì được kích thích . Bên đưới thì Huyền không còn để cho tôi nghịch cái khe *** của mình nữa mà khẽ nằm lệch ra một chút .

Không ngờ lệch như vậy thì cái mu *** với đám lông đen mượt lại cọ ngay lên đùi tôi .Cái cảm giác như thế càng làm cho tôi thích hơn .Con cặc cũng dần dần mà cứng lại rồi .

Bên trên thì Huyền cũng đã rút lưỡi của mình lại không còn để cho tôi mút nữa , thay vào đó là chầm chậm đưa đầu lưỡi liếm xuống cổ rồi đến cái núm tí bé xíu của tôi .

Đảo quanh cái đầu lưỡi qua cái núm tí , Huyền mút chụt một cái rồi ngẩng lên mà hỏi:
-Em mút như thế có làm sao không , sướng không đấy ?

Tôi chỉ cười , vuốt lâý mái toc đen nhánh , rồi khẽ gật đầu thì Huyền lại cúi xuống mà mút mạnh hơn .

Những tiếng chụt chụt khẽ vang lên khi Huyền mút như vậy . Huyền vừa mút vừa cố gắng ưỡn người mình xuống để cái mu để cái mu *** cọ vào cái đùi của tôi một cách mạnh hơn .

Một lúc sau thì Huyền mời khẽ hơi ngồi dậy , đưa lưỡi liếm xuống bụng rồi ngẩng lên mà bảo:
-Em mút nhé , nó cũng cứng cứng lên rồi đây này anh này!

Tôi không còn nói được gì nữa mà chỉ lim dim mắt mình mà gật đầu .Huyền đưa lưỡi xuống , liếm nhẹ nhàng lên bụng rồi chầm chậm mà tiến đến cái con cặc phía bên dưới .

Một cảm giác thích thú vô cùng , bên ngoài chợt nổi cơn giông làm cho không khí bỗng lạnh hẳn đi .Huyền khẽ đứng dậy rồi bảo:
-Đợi em ra đóng cái cửa đã , mưa hắt vào nhà mất.

Tôi đợi Huyền đi đóng cửa , cái dáng lả lướt đó làm cho tôi thích lắm . Đóng xong cái cửa thì Huyền quay lại , tiếp tục nằm xuống mà chầm chậm đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra liếm quanh cái gốc cặc .

Cảm giác buồn buồn của cái đầu lưỡi làm cho tôi sướng vô cùng tôi càng thả lỏng người của mình ra thì Huyền càng liếm mạnh hơn .

Vừa liếm cái gốc cặc như vậy thì Huyền cũng lấy tay mà vuốt chầm chậm cái con cặc của tôi cho nó cứng ngắc hơn .Một lúc sau thì Huyền mỡi khẽ khàng mà đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm lên cái đầu khấc .

Ôi cái cảm giác khó tả vì đê mê khiến cho tôi không thể nào chịu được hơn .Có vẻ như Huyền biết tôi thích như vậy nên càng mút mạnh hơn nữa .Những tiếng lẹp nhẹp khẽ vang lên do cái đầu lưỡi đảo trên cái đầu cặc của tôi .

Không thể nào chịu nổi cái cảm giác đó nữa tôi bảo Huyền :
-Em ngậm cả cái con cặc của anh mà mút đi ..liếm mỗi trên cái đầu cặc như thế thì làm sao mà anh chịu được ..không chịu nổi được đâu em ơi !
-Có mỗi thế thôi mà đã không chịu nổi được rồi à ? Chán nhỉ !

Tuy nói như vậy thôi nhưng Huyền cũng khé hã miệng của mình ra mà ngậm thật sâu con cặc vào mà mút .Cái cảm giác tê tái sung sướng làm cho tôi sướng lắm .

Nhất là khi bờ môi mềm mại đỏ hồng đó trượt nhẹ nhàng lên trên cái đầu khấc của tôi khiến cho tôi sướng vô cùng .

Mút kiểu đó được vài phút thôi thì Huyền lại nhả ra mà đưa lưỡi quệt nhẹ nhàng từ cái đầu khấc xuống bên dưới .

Cứ như vậy khi cái thân cặc đã bóng nhẫy cả lên thì Huyền mới nhả con cặc của tôi ra , đẩy cái thân cặc lên một chút rồi Huyền đưa đầu lưỡi quét lên hai hòn dái .

Tôi lại sướng quá , dạng chân của mình ra thật to rồi nói:
-Hích sướng , anh thích được cái cảm giác này lắm Huyền ạ , đã không thể nào chịu được luôn nữa đấy !
-Hì hì ! Nhìn hai cái cục của anh này , buồn cười quá đi mất , chưa làm gì thì nó chảy thề ra mà đụng cái đầu lưỡi lại thì lại săn cả lại buồn cười quá !
-Thì bình thường nó là vậy thôi , liếm vào thì ai mà chẳng vậy hả em !Liếm của chồng nhiều rồi mà cũng không để ý à ?
-Liếm nhiều nhưng cómấy khi để ý đâu , bây giờ mới để ý thì mới phát hiện ra đấy chứ .

Huyền khẽ hơi ửng hồng cái mặt một chút nhưng rồi cũng cúi xuống mà đưa chầm chậm lưỡi ra mà tiếp tục liếm hai hòn dái của tôi .

Một lúc sau thì đưn đầu lưỡi lên mà liếm một cái cho đám lông đen nhánh của tôi ướt lại .Liếm xong thì Huyền ngồi lên mà nói:
-Bây giờ thì liếm cho em nhé được không?
-Được thôi , thế em nằm xuống đi , chắc nước nhờn cũng chảy ra nhiều lắm rồi đấy hà ?
-Hì hì ! Cũng nhiều , nhưng mà cũng ổn , anh cứ nằm xuống đi ,em thích ngồi để cho anh liếm cơ ,thích kiểu đấy !
-Không biết học ở đâu ra cái kiểu đấy thế không biết ?
-Học ở trên phim chứ còn học ở đâu nữa ,có thế mà cũng hỏi em , thôi cứ nằm yên đấy nhé , em muốn thử kiểu này .

Nghe Huyền nói vậy thì tôi cũng nằm yên , Huyền khẽ khẽ mà đi lên dạng chân của mình ra rồi hơi ưỡn người xuống một chút rồi đẩy cái mu *** vào miệng tôi . Tôi cũng khẽ đưa nhẹ nhàng hai bàn tay , vịtn lấy cái đùi trắng hồng mà đưa lưỡi của mình lên .

Cái mu *** căng phồng với cái khe *** sát mặt của tôi rồi khiến cho tôi thích lắm . Đầu lưỡi vừa chạm vào cái khe *** tôi thì Huyền đã ấn tịt cái *** mình xuống mà nói:
-Ui anh ơi ..em thấy kiểu này nó kiểu gì đấy anh ạ ..thích ơi là thích ..sướng sướng buồn buồn làm sao đó đã lắm!
-Đã lắm đấy hả em ..nhưng đừng ấn nhé , cứ để bình tĩnh cho anh liếm thôi.

-Nhưng mà em sướng không thể nào chịu được luôn đấy anh ạ ..sướng lắm .. đã ơi là đã …cái đầu lưỡi của anh chạm vào là em đã cảm thấy sướng lắm rồi …

Tôi đành đưa lưỡi của mình lên thật cao mà liếm mạnh vào bên trong cái khe *** đó .Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn .

Nước nhờn của vợ tôi thì có phần mặn mặn hơn của Hương nhưng lại không thể nào nhiều bằng được . Những sợi lông đen nhánh cọ nhẹ lên môi rồi lên mũi của tôi làm cho tôi thích lắm . Đưa hai tay đỡ lấy cái đùi trắng hồng của Huyền thì vợ tôi càng ấn cái mu *** của mình xuống .

Càng mút thì cái lỗ *** có vẻ càng co lại hơn nữa , nhưng đồng thời thì cả cái thân hình của Huyền cũng giật nhẹ nhẹ lên vì cái cảm giác sung sướng đó .

Không chỉ liếm cái khe *** mà tôi còn há miệng to mà mút thật mạnh cả cái lỗ *** nữa .Vợ tôi chống hai tay vào bờ tường mà khẽ rên lên :
-Úi đã quá ..thích quá ..sướng quá …không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ơi ..liếm mạnh ,…mút mạnh của em nữa đi anh .a.a sướng qua s…ui ui ..thích thật đấy ..sao mà sướng thế hả trời ơi ..sướng quá anh ơi .. a
Tôi càng mút mạnh hơn nữa , những tiếng chụt chụt lại khẽ vang lên thật to .Huyền rú ầm lên vì sướng rồi khẽ nằm ra .

Cả cái khe *** với những sợi lông đen nhánh đã ướt sũng rồi .Tôi ngẩng lên mà bảo Huyền:
-Nào dạng chân ra nữa đi em , anh thèm quá . không thể chịu nữa rồi vợ yêu của anh ơi :
-Em cũng sướng nhưng mà liếm với mút một chút nữa thôi anh nhé ! Em không thể nào chịu nổi được nữa đâu !
-Ùh anh biết rồi mà , cứ dạng chân ra đi .

Tôi nói như vậy thì khẽ cúi xuống mà tiếp tục liếm láp lấy cái mu *** của vợ tôi .Càng liếm thì nó càng nhưu đỏ hồng lên .Hai cái méo *** trơn lên làm cho tôi thích lắm .

Dưới ánh đèn ngủ tôi không nhìn rõ cái mép *** như thế nào nhưng tôi cũng khẽ khàng mà kéo hai cái mép ra tiếp tục đưa lưỡi vào bên trong mà ngoáy mạnh đúng cái lỗ rồi tiếp lên cái hột lẹ nhô ra .

Cứ như thế khiến vợ tôi giật nảy cả người lên vì sướng nhưng không sau đó thì toàn thân cũng run lẩy bẩy lên rồi .Tôi mới dừng lại mà nói:
-Làm luôn nhé ! Sướng không thể nào chịu nổi được rồi chứ gì ? Nhìn cái mặt của em là anh biết ngay mà !
-Liếm như thế thì làm sao mà em chịu được cơ chứ ! Có thế mà cũng bảo là nhìn mặt .

Nói xong thì vợ tôi cũng khẽ dạng chân ra to một chút , cầm con cặc khẽ quét nhẹ nhàng vào đúng cái khe *** rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong .

Một cảm giác sung sướng làm cho tôi thích không thể nào chịu được .Hai cái mép *** của vợ tôi dần dần mà tách ra ôm lấy cái thân cặc của tôi .Hơi thở đứt quãng có vẻ như thèm cái cảm giác con cặc của tôi chui ngập vào bên trong lắm .

Khẽ hơi nhấc mông của Huyền lên một chút rồi tôi đẩy mạnh một cái cho con cặc chui thật mạnh vào bên trong cái lỗ *** .Huyền ứ lên một tiếng rồi khẽ nói”
-Úi đã quá..sướng quá ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …hích hích ..sao mà đã thế sướng thế hả anh ơi ..cho sâu vào bên trong nữa đi nào ..em thích lắm …đã không thể nào chịu được nữa .a. á .. á đã quá…
-Mới đẩy có vào bên trong thôi mà đã sướng không thể nào chịu được rồi à ?

Huyền ưỡn cong người của mình lên rồi khẽ gật đầu một cái .Tối thích quá lên cứ ôm lấy cái eo rồi nhấp mạnh vào bên trong , những tiếng pạch pạch khẽ vang lên to to , nước nhờn cũng thế mà chảy ra khá là nhiều .

Những vòng cơ ấm nóng bên trong cứ thế mà quấn chặt lấy con cặc của tôi làm cho tôi thích lắm, không chỉ có vậy Huyền còn khẽ hóp bụng của mình lại một chút để cái cơ âm đạo ôm lấy con cặc của tôi .

Cứ thế mà đẩy thì Huyền không chịu được nữa mà chỉ rên ư ử trong cổ họng của mình mà thôi , một lúc sau thì Huyền dạng chân rộng ra rồi nói:
-Thôi …được rồi đó anh ..nhấc ra chúng ta làm kiểu khác nhé ..kiểu này em cảm thấy em hết sướng rồi anh ạ !
-Thế chổng mông lên cho anh nhấp nào ! Anh là anh thích kiểu đấy lắm!
Huyền khẽ cười rồi chầm chậm mà ngồi dậy chổng mông của mình ra đằng sau , tôi khẽ cầm con cặc quét dọc theo cái khe *** một lần nữa nhưng mà không đút vào ngay mà vừa vuốt vừa đập nhẹ nhàng con cặc lên cặp mông to tròn đó .

Thấy tôi làm như vậy thì Huyền khẽ quay lại mà nói:
-Đút vào đi anh , đang sướng sao mà anh cứ chần chừ thê s…đút thật sâu vào đi nào , em không thể nào chịu được nữa rồi đây này !

Lúc này thì tôi mới chầm chậm mà xỏ nhẹ nhàng cái con cặc vào bên trong lỗ *** của vợ tôi .Một cảm giác đê mê sướng vô cùng .

Nhưng con cặc vừa mới chui được vào bên trong thôi thì Huyền đã khép chân của mình lại để kẹp chặt lấy con cặc của tôi rồi nói:
-Hích .. đã quá ..em thích được cặp chặt của anh như thế này anh ạ .. đã ơi là đã luôn …thích quá sướng quá .. đẩy mạnh nữa đi anh ơi !
-Cặp của anh chặt như thế này mà bắt anh nhấp mạnh là sao hả ? Chỉ được cái thế là không ai bằng thôi .

Nói như vậy thôi nhưng tôi cũng cố gắng ôm lấy cái eo của Huyền làm điểm tựa mà đẩy mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ *** mặc dù được cái lỗ *** kẹp chặt .

Cố gắng tôi lôi con cặc của mình ra đến cái đầu khấc rồi lại ấn vào bên trong một cái thật mạnh, nước nhờn cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn , không lâu sau thì Huyền không thể nào chịu được nữa , gục đầu xuống dưới gối rồi nói khẽ :
-Hích anh ơi ..em không chịu được nữa …sao mà đã thế hả trời ơi ..hích hích ..em sướng quá ..a.a. dễ chịu quá .. đi mất thôi ..hích hích .,. ê với cả tê hết của em ra rồi anh này …
-Thế đã lên đỉnh chưa nào , mới nhấp có thế thôi mà đã lên hả em ? Lúc mới cưới anh đâu có thấy em thế đâu!
-Lúc mới cưới khác , bây giờ khác ..hích hích .. sướng quá anh ơi .mạnh nữa rồi cho luôn vào trong người của em nhé .

Tôi nói có vẻ như chọc tức Huyền thôi chứ thật ra cũng chẳng còn đủ sức mà làm nữa vì chiều làm với Hương đã mệt lắm rồi .

Cố gắng nhấp thêm một chút nữa thì tôi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của tôi .Huyền cố gắng đẩy mông của mình lên cao một chút cho tinh trùng từ đầu con cặc của tôi phun thật sâu vào bên trong rồi nằm luôn xuống.

Tôi cũng không còn thở ra hơi nữa rồi khẽ cúi xuống mà nói:
-Hích anh ra rồi đấy ! Khiép mệt quá đi mất thôi em ạ !
-Hì hì ..em cũng sướng lắm ..vào kiểu này là dễ có thai lắm đấy ! Em cũng muốn có con để bế bồng lắm rồi đấy !

Tôi chỉ cười mà ôm Huyền vào trong vòng tay của mình , rồi khẽ khàng mà hôn lên gáy , con cặc thì vẫn ở bên trong cái lỗ *** mà chưa tuột ra ngoài .

Một lúc sau thì nó mới chầm chậm ra ngoài , ngoài trời cơn mưa cũng bắt đầu nặng hạt hơn nữa , chúng tôi ôm nhau rồi chìm vào giấc ngủ .
Sáng hôm sau tỉnh dậy thì cũng đã muộn Huyền hốt hoảng bảo :
-Anh à ! Muộn làm mất rồi đấy , dậy nhanh lên đi !
-Làm gì mà phải cuống cuồng thế hả em , cứ bình tĩnh đi , hôm nay anh xin nghỉ cả hai vợ chồng mình rồi !
-Làm sao mà xin nghỉ cả hai vợ chồng thế ? Có chuyện gì mà phải nghỉ hả anh?
- Vợ chồng mình ra sân bay đón thằng Hùng về ấy mà ! Hôm nay nó với vợ và con nó bay về chơi , cả Hương cũng đi nữa mà !

Tôi nói như vậy thì Huyền cũng chẳng tỏ vẻ gì là ghen cả , thay vào đó là vào nhà tắm , tắm rửa một lúc rồi ra diện một bộ đồ khá là đẹp .Nhìn thấy Huyền như vậy thì khẽ bảo :
-Anh nhìn anh không thể nào chịu nổi được nữa , xinh thế ! Kiểu này mà ra ngoài đường thì khối anh bám theo đấy nhỉ !
-Làm gì có ai bám , chỉ có chồng của em thôi ! Hì hì mà công nhận là em xinh thật đấy hả !
-Không xinh thật thì xinh đùa à ? có thế mà cũng phải hỏi lại .
Tôi cười khì khì rồi cũng vào nhà tắm, tắm xong đi ra thì đã thấy Huyền chuẩn bị quần áo cho tôi rồi , tôi bảo luôn :
-Sao mà phải chuẩn bị cho anh kĩ càng thế !
-Thì phải hợp đồ của em chứ ! Không vợ chồng mỗi người một kiểu à , ngố thế không biết .

Tôi cười rồi mặc quần áo vào và cùng Huyền đến nhà Hương sau đó cùng Hương ra sân bay .Không ngờ chuyến bay của Hùng hạ cánh chậm nên chúng tôi phải đợi káh lâu .

Cuối cùng thì cũng đã thấy Hùng ra , tôi để ý Hùng dắt hai đứa nhóc khá là xinh xắn , thêm vào đó là cô vợ của Hùng .

Vợ của Hùng mặc bộ quần áo đặc trưng của người Hoa kiểu ở Thượng Hải những thập lý trước nên trông nền nã vô cùng . Mái tóc búi cao trông có vẻ đoan trang lắm .Tuy nhiên thì đôi lông mày cũng lộ rõ là một người đàn bà dâm đãng k.

Tôi cùng Hương và vợ tôi đến gần rồi nói:
-Khiếp đợi mày hơi bị lâu đấy , không hiiêủ kiểu gì mà toàn muộn thế không biết !
-Thời buổi đông khách mà , thế Dũng đâu mà không thấy ra ?
Tôi chưa kịp nói thì Hương đã nói rồi :
-Chồng em bay vào Nam có chút việc làm ăn ,chắc hai ba hôm nữa là bay ra thôi anh ạ.

-Tiếc quá nhỉ ! Tưởng Dũng có nhà thì chúng mình tụ tập một chút .Giới thiệu với mọi người đây là Tiểu Vy vợ mình , còn đây là Hương , vợ thằng bạn anh .Hôm nay nó vào miền Nam nên có mỗi vợ ra đón . Đây là Nam với Huyền , hai vợ chồng thằng bạn thân chí cốt .

Hùng vừa nói như vậy thì Tiểu Vy cũng khẽ cúi đầu mà chào chúng tôi . Tôi cùng với mọi người cũng cúi chào lại thì Tiểu Vy nói:
-Chào anh chị đến đón vợ chồng em ? Bố mẹ em lại vừa vào trong Nam thăm cậu em trai rồi nên cũng chẳng qua đây đón chúng em được .
Tôi thấy ngạc nhiên không ngờ Tiểu Vy lại nói tiếng Việt sõi như vậy , tôi khẽ hỏi lại:
-Sao mà em nói tiếng Việt sõi vậy ?
-À thì em ở Sài Gòn lâu rồi mới bay qua Sing mà anh .Nhà em từ đời bố mẹ đã sống ở đây rồi , nói là người Hoa thôi nhưng tiếng Việt em nói như tiếng mẹ đẻ vậy mà .

Bây giờ tôi mới hiểu , đang gật gù thì Tiểu Vy khẽ xoa đầu thằng bé con rồi bảo:
-Chào các bác đi con :
Đứa bé nghe mẹ nhắc như vậy thì cũng khẽ cúi xuống , khoanh tay mà chào :
-Cháu chào các bác ạ !
Chúng tôi cười vì thằng bé khá là ngoan và kháu khỉnh.Huyền vợ tôi khẽ tiến lại mà nói:
-Đưa bác bế một chút nào , nhìn kháu khỉnh quá đi mất thôi . Thế cháu được mấy tuổi rồi ?
Thằng bé lý nhí trả lời :
-Cháu được 3 tuổi rưỡi rồi ạ .

Nhìn thấy Huyền bế con của Hùng như vật thì tôi cũng trêu Huyền :
-Em đẻ thêm một đứa mà bế , nhìn cái kiểu của em chắc là thèm có con lắm rồi đấy hả !
-Lại chả thèm ! Anh nhớ cái mồm của anh nói đấy nhé , em mà đẻ ra , anh không nuôi được con thì liệu hồn đấy nghe chưa . Chỉ được cái nói mồm thôi !
-Em anh còn nuôi được thì con làm sao mà không nuôi được cơ chứ ! Đúng là chỉ được cái nói xấu chồng là không ai bằng thôi ,nào chúng ta về nhà nào .

Nói xong thì chúng tôi đi về ,về qua nhà của Hùng cất đồ rồi chúng tôi tụ tập nhà của Hương. Dũng không có nhà nhưng Hương đã làm tiệc rồi .Mọi người thì cũng vui vẻ mà hỏi thăm nhau lắm .

Huyền , Hương , Tiểu Vy thì thi nhau mà nói về thời trang và mấy món ăn , rồi trang điểm mỹ phẩm nữa .Tôi với Hùng ngồi ở ngoài nói chuyện về việc làm ăn :
-Sao ở bên đó làm ăn thế nào hả Hùng tốt chứ hả ?
-Thì cũng làng nhàng thôi nhưng nói chung là cũng tốt thoải mái , không có gì là đặc biệt , lương thì so với nước mình thì không nói làm gì , nhưng bên đó thì cũng chỉ thoải mái hơn một chút mà thôi1
-Thế sao không chuyển hẳn về đây mà sống , kiểu gì chẳng đỡ hơn , ở đấy sống đau đầu ra !
-Cái chính là mình muốn lo cho thằng cu ở bên đó học hành đã . Ở bên đó thì điều kiện học hành cũng tốt hơn ở đây .

Tôi gật đầu ra vẻ đồng tình .Hùng lại hỏi tiếp tôi:
-Thế vợ chồng ông cũng làm một đứa đi chứ , ông bà cũng mong lắm rồi còn gì nữa !
-Ùh thì cũng để xuôi xuôi công việc đã thì cũng tính đẻ một đứa cho vui cửa vui nhà ấy mà , Huyền cũng muốn có con lắm rồi .

Nghe tôi nói như vậy thì Hùng cũng cười mà bảo :
-Thế thì đẻ đi còn gì nữa , thế có cần gửi không tôi cho gửi thêm một đứa đây này !
-Được thế thì còn gì bằng , quan trọng là Tiểu Vy có chấp nhận không thôi.
Vừa nghe thấy tôi nói có tiếng Tiểu Vy thì tiểu Vy cũng đã thò đầu ra ngoài mà tủm tỉm cười rồi hỏi khẽ :
-Hai anh định nói xấu gì em đấy hả ?
-À anh bảo , Huyền chuẩn bị đẻ cho anh một đứa rồi , nhưng anh muốn đữa nữa nhưng đẻ không kịp , đang muốn sang nhờ em một đứa có được không thôi mà .Nói như vậy chứ có nói xấu gì em đâu !
-Em thì vô tư thôi nhưng mà quan trọng là Huyền có cho anh gửi không mới là điều quan trọng đấy !

Nghe thấy tiểu Vy nói như vậy thì Huyền cũng đi ra mà nói:
-Tưởng chuyện gì chứ nếu gửi được thì càng tốt ,cho gửi thoải mái , quan trong là ông ấy có nuôi được không mới là điều quan trọng .

Chúng tôi lại cười với nhau rồi nói chuyện tiếp.Chẳng mấy chốc thì cũng đến bữa ăn .Mọi người ra bàn vừa ăn vừa nói chuyện .

Hai đứa con của Hùng với Dũng thì cũng chơi với nhau khá là hoà đồng vì cũng chạc tuổi nhau thôi . Tôi vừa ăn vừa để ý kĩ Tiểu Vy .

Không ngờ Tiểu Vy cũng khá là xinh , nhất là đôi má núm đồng tiền trông trẻ trung lắm .Mái tóc rất hợp với người , sống mũi cao với đôi mắt to tròn ,hàng my cong vút làm cho tôi thích lắm. Cứ để ý như vậy nhưng tôi cũng không để mọi người biết .

Ăn xong bữa cơm xong thì tôi với Hùng đi ngồi cà phê cùng với mấy người bạn gọi là bình thường xã giao thôi .

Chơi bời đến tối thì tôi về nhà Hương rồi đưa vợ tôi về .Hùng thì cũng đưa Tiểu Vy về nhà rồi.Nhìn cái dáng của Hương vẫn làm cho tôi thích lắm , mặc dù đã làm với Hương rồi .

Ra cửa tiễn chúng tôi Hương nói:
-Mọi người đi về cẩn thận nhẹ ! Tầm này là hay tắc đường lắm đấy !
-Ùh , biết rồi mà , em ở nhà mà đợi chồng nhé , có chuyện gì về đất cát thì hôm nào giao tiền thì anh đi với nhé !
-Được rồi anh yên tâm đi, kiểu gì hôm đó anh cũng cùng đi với em mà .
Nói xong thì chúng tôi về nhà .Huyền ngồi cạnh tôi mà nói:
-Vợ của Hùng cũng xinh nhỉ , qua cách ăn nói với tiếp xúc em thấy cũng là một người phụ nữ đảm đang yêu chồng đấy !
-Ùh ! Thế hả ? Thế có bằng vợ của anh không đấy nhỉ ?
-Lại nói kháy gì em đấy hả ? Anh không trêu em được không chịu nổi hay sao ấy nhỉ , anh nghĩ vợ anh thế nào cũng được !
-Anh nghĩ vợ anh giỏi hơn hì hì! Em mà không giỏi hơn thì có mà chết à ! Thôi về nhà nhé , tối chưa ăn gì em có đói không vợ chồng mình đi ăn !
-Được thôi , em thích ăn miến lươn , đi ăn anh nhé !

Tôi mỉm cười rồi cùng với Huyền đi ăn .Nhìn cái dáng của vợ tôi thì nhiều người cũng phải thèm thuồng vì công nhận vợ tôi cũng xinh thật.

Ăn xong thì đi về nhà , chúng tôi chào bố mẹ rồi lên phòng .Thấm thoát đã ba ngày trôi qua ,tôi rút tiền trong ngân hàng rồi cuối tuần đi lên với Hương để trả tiền đất .

Huyền khẽ bảo tôi:
-Anh với Hương đi cẩn thận nhé , đầu tư vụ này lớn đấy , cẩn thận mà có chuyện gì thì hỏng đấy!
-Em yên tâm đi , không có chuyện gì đâu mà , em ở nhà dỗi dãi thì đưa hai cụ đi đâu chơi cho khuây khoả .
-Ùh ! Em biết rồi ,anh đi cẩn thận nhé !

Tôi hôn vợ một cái rồi chuẩn bị mọi thứ rồi qua nhà Hương .Hương cũng đã chuẩn bị mọi thứ đầy đủ rồi .Chúng tôi lên chỗ bán đất . Mọi thủ tục mua bán cũng làm khá là nhanh .Xong xuôi thì tôi bảo Hương:
-Không ngờ mọi việc cũng tiến triển nhanh đấy em nhỉ .Mình thấy bớt một tí là họ cũng ok liền!

Hương chỉ cười mà không nói gì , bỗng có điện thoại của Dũng gọi từ trong Nam ra :
-Mọi chuyện thế nào rồi hả em , việc mua bán tốt đẹp đấy chứ hả ?
-Tốt đẹp mà anh , có anh Nam đi cùng nữa , góp vốn với vợ chồng mình nữa mà, làm ăn quả này chắc chắn có lãi anh ạ !
-Thế hả ! Thế để anh nói chuyện với Nam xem nào !

Nói xong thì Hương cũng đưa máy cho tôi .
-Nam à mọi việc ổn chứ ?
-Ổn quá chứ lại không à , yên tâm đy , tôi cũng góp vốn vào rồi , thoải mái vô tư năm năm nữa là có lãi lớn rồi , cứ yên tâm đi , giấy tờ đầy đủ cả , không sợ tranh chấp kiện cáo gì đâu ! À mà bao giờ bay ra , thằng Hùng về rồi !
-Sắp bay ra , chắc là cuối tuần sau thôi , thu xếp công việc trong này đã!
-Thế gửi vợ cho tôi chăm đấy à !
-Ùh , gửi vợ cho chăm đấy ,bạn bè thì nhờ nhau một chút thôi , có làm sao đâu , về mà tôi thấy vợ tôi phàn nàn gì là chết với tôi đấy nhé !
-Được rồi , tôi mà chăm thì vô tư đi .

Nói xong thì tôi đưa máy cho Hương mà nói:
-Đấy nói chuyện với chồng đi , chắc là nhớ chồng lắm rồi còn gì nữa .
Tôi nói như vậy thì Hương cũng mỉm cười mà cầm cái máy nói chuyện với Dũng. Tôi quay sang nhìn cặp vú to tròn mà thích không thể nào chịu.

Thấy tôi nhìn như vậy thì Hương cũng khẽ lườm tôi một cái nhưng vẫn trò chuyện bình thường với chồng của mình, tuy nhiên thì cái bầu vú vẫn căng phồng lên làm cho tôi thích vô cùng .Vẫn lái xe bình thường nhưng gần đến nhà của Hương tôi nói:
-Bây giờ vào nhà hả em ?
-Thế anh thích làm ở nhà em hay ở nhà nghỉ nào ? Em là em chiều anh hết đấy ! Nhìn cái mặt sao mà rõ ghét đến thế không biết nữa , chỉ được cái hau háu muốn làm là không ai bằng thôi!
-Sướng thì phải làm chứ ! Không sướng thì người ta làm làm cái gì , đúng là em .Chúng ta đi đâu đó nhé , nhỡ làm ở nhà thế này có người về thì chết đấy .

Tôi nói như vậy thì Hương cũng mỉm cười mà không nói gì cả , tôi lái xe tìm một cái nhà nghỉ cũng không xa lắm sau đó tôi cùng với Hương vào .
Vào trong nhà thì Hương khẽ mỉm cười mà nói:
-Làm thế này không sợ Huyền ở nhà biết hay sao ?
-Biết làm sao được , tại lúc đi mình có nói đàng hoàng thì ai còn có nghi ngờ nữa .Mà em cũng không sợ thằng Dũng sao , nó là nó cục tính lắm !
-Có làm sao , cách đây vài ngàn cây số , biết làm sao được , nhưng miễn là anh và em sướng là được rồi , không màng đến chuyện khác nữa .Vào đi anh !

Nói xong thì Hương cũng vào trong phòng .Nhìn cái dáng của Hương làm cho tôi thích lắm, nhất là cái mông căng tròn, tôi thích Hương hơn vợ tôi là ở chỗ hàng họ của Hương trông to và tròn hơn của vợ tôi thôi .

Vào bên trong thì tôi cũng chầm chậm mà đưa tay xoa nhẹ nhàng lấy cái mông thì Hương cũng quay lại, đưa nhẹ nhàng cái bàn tay của mình lên bờ vai của tôi mà vuốt chầm châm.

Hơi khẽ ngẩng lên một chút thì cái bờ môi đỏ hồng đang nồng nàn gợi tình làm cho tôi thích lắm, đưa hai tay của mình lên cái eo thon nhỏ tôi chầm chậm mà kéo Hương sát vào người mình rồi khẽ khẽ mà mút lấy đôi môi .
Một cảm giác ấm ấm làm cho tôi thích lắm.Hương dùng nước hoa cũng giống với Huyền nên cái cảm giác thân thuộc vô cùng .

Hai bờ môi nóng ấm vừa chạm vào nhau thì Hương cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra để tôi mút .

Cảm giác mềm mại của nó làm cho tôi thích lắm.Nhất là hơi thở ấm ấm đứt quãng của Hương phả nhẹ nhàng vào miệng tôi .

Càng hôn thì Hương càng vòng tay vào hông tôi mà kéo sát tôi vào hơn .Hai đầu lưỡi cứ thế mà quấn chặt lấy nhau .

Nước miếng của Hương tứa ra cũng nhiều làm cho tôi thích lắm .Nó ngọt ngọt đê mê làm tôi sướng vô cùng .

Vừa hôn tôi vừa mút cái đôi môi hồng hồng đó , bàn tay bên dưới thì vừa xoa cái cặp mông tròn lẳn vừa khẽ khàng mà đưa nhẹ nhàng cái đầu ngón tay xuống đúng cái khe *** mà vuốt nhẹ nhàng.

Chỉ cần những cử chỉ mơn trớn của tôi như vậy thôi nhưng Hương cũng đã ưỡn người của mình lên rồi sát người vào người của tôi .Có vẻ như Hương không thể nào chịu được nữa rồi. Thấy như vậy tôi không còn hôn đôi môi đỏ hồng nữa mà khẽ khàng hôn lên cái cổ và phía gáy sát với vành tay của Hương .

Hương lim dim mắt của mình lại mà tận hưởng cái cảm giác thích thú đê mê đó .Hầu hết đàn bà đều thích được hôn vào những chỗ gợi cảm như vậy .

Hôn như vậy thì tôi cũng khẽ đưa tay lên , vén nhẹ lấy mái tóc mềm mại ra đưa đầu lưỡi quét nhẹ dọc theo cái mang tai hồng hồng .

Làm như vậy thôi nhưng Hương đã rùng mình lên vì thích rồi .Không để mất thời gian tôi ngậm luôn cả cái dái tai vào mà mút .Ngậm luôn cả cái khuyên tai mặt đá vào nữa .Hương không thể nào chịu nổi , cào tay vào lưng tôi rồi khẽ rên lên :
-Úi .. đã quá…thích quá ..em thích được mút như thế lắm anh ạ ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi ..hích hích ..sao mà sướng thế hả trời.. đã quá .. đi mất thôi …sướng .a.a. đã thật ..

Tôi được thể càng mút mạnh hơn , đến hai ba phút sau thì tôi mới chầm chậm mà nhả cái dái tai của Hương ra .Không ngờ là nó đã đỏ lựng lên rồi . Tôi thấy như vậy khẽ nói với Hương:
-Anh mút như thế nó đỏ nựng lên rồi em kìa ! Có sợ chồng của em biết không?
-Có gì mà sợ chứ , có ở nhà đâu hơn nữa ở nhà thì cũng chẳng để ý những cái chuyện vặt vãnh như thế này đâu , yên tâm đi anh ạ .
Nói xong thì Hương cũng chầm chậm mà cởi từng cái cúc áo của tôi ra .Những ngón tay mềm mại mơn trớn cái ***g ngực của tôi làm cho tôi sướng lắm .

Không chỉ mân mê Hương còn khẽ đưa nhẹ nhàng cái móng tay mà gãi lấy cái ngực của tôi nứa.Tôi khẽ đưa tay nắm lấy bàn tay của Hương mà nói:
-Em thích được làm thế này à ?
-Hì hì! Thì em cũng thích được làm anh sướng mà , em cũng nghĩ đàn ông thích được vuốt ve như vậy .

Tôi chỉ khẽ cười rồi cũng khẽ luồn tay vào bên trong mà xoa cái lưng mềm mại mịn màng của Hương rồi cởi chầm chậm cái khuy áo lót ra .
Hương thấy tôi làm như vậy thì lườm tôi mà nói:
-Lại bắt đầu đấy , chỉ muốn cởi của người ta ra thôi hả ?
-Làm thì phải cởi ra chứ , không lẽ lại mặc cả à ? Nhìn cái mặt kìa , mà anh cởi ra thì đã làm sao đâu mà phải nói thế chứ !
-Em thích thế được không nào ? Nhìn cái mặt kìa sao mà đáng ghét thế không biết nữa.

Nói như vậy thôi nhưng rồi Hương cũng để tôi cởi hết áo của mình ra .Hai bầu vú căng tròn đã lộ ra trước mắt tôi rồi .Hai cái múm vú to tròn với đỏ lên làm cho tôi thích lắm .Hương cũng khẽ cởi luôn cái áo sơ mi của tôi ra tôi .

Tôi cứ nhìn cái cặp vú của Hương như vậy thì Hương cũng kéo sát tôi vào rồi cọ nhẹ cái bầu vú của mình đúng lên ngực tôi rồi nói:
-Hì hì ! Em thích được cọ thế này , cọ thế này cũng có nhiều cảm giác lắm em ạ !
-Công nhận là vú của em to thật đấy ! To hơn cả của vợ anh luôn !
-Hồi cấp ba em đã có thế rồi , đi học ở trường khối anh thèm khát đấy !
Tôi khẽ mỉm cười rồi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng hai bàn tay mà mân mê cái bầu vú .Cảm giác mềm mại của nó làm cho tôi sướng vô cùng. Hương cũng hơi ưỡn ngực của mình lên cao một chút để cho tôi có thể xoa một cách dễ dàng hơn .

Cứ như vậy tôi vừa bóp vừa mân mê cái núm vú .Hương thì lim dim mắt lại mà tận hưởng cái cảm giác đê mê thích thú đó .

Một lúc sau thì Hương khẽ nói:
-Anh làm như thế này em cảm thấy khác chồng em lắm , mặc dù cũng xoa như vậy thôi nhưng mà em cảm nhận được sự thích thú hơn anh ạ. Thế hả ! Hì hì , anh cũng thế , sờ vú của em anh thích hơn sờ vú của vợ anh hì hì .

Nói như vậy rồi tôi tiếp tục mân mê sau đó thì xoa rồi dứt nhẹ nhàng lấy cái núm vú .Cứ như vậy thôi nhưng cũng đủ làm cho Hương sướng vô cùng rồi .Một lúc sau thì tôi mới khom người xuống mà hôn khẽ lên cái cổ rồi đúng cái khe ngực đó.

Mới làm như vậy thì Hương đã ưỡn người của mình lên mà nói:
-Ngậm cái núm cú của em mà mút đi anh ! Em thích lắm, thích nhất là được ngậm cái núm vú được mút rồi day day nữa .
-Thế hả ! Nhưng mà anh làm chỉ sợ em kêu đau thôi !
-Không đau đâu mà ! Em là em thích được như thế đấy anh ạ , đau đau nhưng sướng sướng một chút mới đã anh ạ !
-Được rồi ! Anh sẽ làm cho em sướng được chưa nào .

Nói xong thì tôi mới khom người xuống rồi chầm chậm mà khẽ khẽ đưa đầu lưỡi quét nhẹ nhàng vào đúng cái bầu vú đó , sau đó thì tôi ngậm luôn cái núm vú mà mút thật mạnh .

Hương cong người lên vì cái cảm giác sung sướng tột đó .Tôi cứ mút như vậy rồi khẽ đưa hai hàm răng ra cắn nhẹ nhàng đúng cái núm vú rồi khẽ day day .

Hương không chịu được nữa bấu chặt tay vào vai tôi , những cái móng tay khẽ cào vào da thịt của tôi Hương rên lên :
-Úi đã quá…mút mạnh nữa đi anh ..em sướng quá .. đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi ..hích hích ..sao mà sướng thế đã thế hả trời ơi ..thích quá …đã quá .. đi mất thôi ..sao mà sướng thế hả trời ..cắn mạnh mút mạnh nữa lên anh ơi .

Tôi càng cố gắng cắn mạnh rồi mút mạnh thêm một chút nữa cho cái cảm giác cực khoái của Hương được dâng lên .Cho đến khi hai cái bầu vú dần dần cứng ngắc tôi mới nhả cái núm vú ra rồi khẽ nói:
-Sao thế nào được chưa em ?

Hương bây giờ mới thở hổn hển rồi khẽ nói:
-Hì hì ! Cũng được rồi , nhưng cũng đã ơi là đã ..thích thật đấy …tê hết cả người lên luôn nữa đã ơi là đã .

Tôi nghe Hương nói như vậy thì cũng tiến sát lại nhưng không còn liếm cái bầu vú nữa mà thay vào đó là đưa chầm chậm bàn tay của mình lên mà xoa nhẹ nhàng lấy cái đũng quần .

Được bàn tay của tôi kích thích thì Hương cũng khẽ dạng chân của mình ra rồi khẽ nói:
-Lại thích khiêu khích người ra kiểu đấy đấy !
Tôi ngẩng lên mà nói:
-Gớm chẳng cần khiêu khích như vậy thì nước nhờn ở bên trong cái chỗ đó của em cũng chảy ra rồi còn gì nữa .
-Hì hì ! Mút vú của em thì em cũng đã ra rồi , cái cảm giác như thế thì làm sao mà chịu được cơ chứ.

Nói nhưng Hương cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái bàn tay của mình xuống rồi ấn nhẹ vào con cặc của tôi ở bên trong cái quần .

Những ngón tay mềm mại cọ nhẹ nhẹ vào cái đũng quần làm cho tôi thích vô cùng .Con cặc ở bên trong cái quần cũng dần dần mà cứng ngắc lên .
Hương thấy như vậy thì cũng mỉm cười mà nói:
-Đấy anh thì cũng khác gì của em đâu,mới sờ có một chút thôi mà đã cứng ngắc lên rồi , đúng là đàn ông các anh cũng dê lắm cơ .
-Nhìn em thế này thì cũng phải dê một chút chứ !
Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà cởi cái quần của Hương ra .Cái quần lót màu trắng đã hiện ra trước mắt tôi .Công nhận là dù nhìn Hương lần này là lần thứ hai rồi nhưng cái mu *** căng phồng vẫn làm cho tôi thích lắm.

Nhìn nhưng sợi lông đen nhánh lấp ló sau lớp vải của quần làm cho tôi thích không thể nào chịu được . Đưa bàn tay tôi úp vào cái mu *** đó, vuốt nhẹ nhàng . Đang làm như vậy thì Hương nói:
-Anh cũng cởi của anh ra đi chứ ! Sao bắt mỗi mình em cởi ra là thế nào ! Cởi ra đi anh!
-Ùh được rồi ! Thì anh cởi .

Nói xong thì tôi cũng đứng dậy mà cởi cái quần của mình ra .Con cặc cũng căng phồng bên trong cái quần rồi .Hương nhìn chăm chú vào con cặc của tôi có vẻ thích lắm.Nhưng đang nhìn như vậy thì tôi cũng đè Hương ra giường rồi chầm chậm mà đưa hai cái đầu ngón tay gãi vào cái khe *** .
Đầu lưỡi cũng chầm chậm mà quét nhẹ nhàng lên cái cánh tay rồi lên cái bầu vú .Tôi vừa làm thế thì Hương khẽ đẩy ra mà nói:
-Lại cái kiểu kích thích người ta , ghét quá đi mất thôi!
-Kích thích thì khi xung trận nó mới thoải mái được chứ. Không thì làm sao mà thoải mái được, có thế mà cũng nói được .

Nói xong thì tôi càng mút mạnh lấy cái núm vú hồng hồng , đồng thời cũng luồn hẳn cái đầu ngón tay của mình vào bên trong mà day nhẹ nhàng lấy cái khe *** .Càng day thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn .

Hương cũng không chịu được nữa , khẽ cong cái mông của mình lên mà tụt dần dần cái quần lót ra .

Những sợi lông đen nhánh cùng cái mu *** căng phồng nhô lên làm cho tôi thích vô cùng , day như thế được gần một phút thôi thì tôi đưa lên mà ấn vào cái mu *** rồi mân mê mấy cái sợi lông.Vừa làm thế thì Hương cũng ưỡn cao người của mình lên .

Tôi ngẩng lên rồi nói:
-Chắc em sướng lắm à ?
-Nghịch người ta như thế mà còn hỏi , dễ ghét thế không biết nữa , em thích day ở cái khe nhất , day mạnh vào anh nhé ! Em thích lắm!
-Được rồi mạnh thì mạnh , nhưng mà đau thì em phải bảo anh đấy nhé .
Hương mỉm cười gật đầu rồi khẽ dạng chân của mình ra .Cái khe *** cũng được mở ra một chút , tôi đưa nhẹ tay , gãi vào cái khe *** rồi gẩy trên cái hột len .Hương cong người mình lên mà ư ư trong cổ họng .

Mặc dù không thành tiếng nhưng tôi biết là Hương thích lắm .Càng day thì nước nhờn bên trong cái lỗ đó càng chảy ra nhiều hơn khiến cho bàn tay tôi trơn nhẫy . Ve vãn ở bên ngoài một lúc thì tôi đưa chầm chậm ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ *** mà móc chầm chậm .

Cả cái ngón tay mới vào bên trong được một chút thôi thì tôi đã cảm nhận được sự thích thú do những thớ thịt bên trong cái lỗ *** quấn chặt lấy con cặc của tôi rồi cố gắng mà mút mạnh lấy nó.Nước nhờn cũng trào ra thật nhiều hơn .

Hương cong người , cố nhướn cái mu *** của mình lên thật cao rồi rên lên :
-Úi đã quá..sướng quá …không thể nào chịu được nữa rồi …hích hích ..sao mà sướng thế hả trời .. đã quá đi mất thôi …anh ơi ..em không chịu được nữa a a..a.móc mạnh vào bên trong nữa đi anh ơi ..

Tôi cố gắng móc mạnh thêm một chút nữa , những tiếng oẹp oẹp cũng khẽ vang lên do nước nhờn chảy ra .

Mới đầu thì tôi chỉ đút một ngón tay vào bên trong mà móc thôi nhưng sau đó thì tôi cũng đút thêm một ngón tay vào bên trong cái lỗ *** nữa .Cái lỗ *** của Hương cũng căng ra mà mút lây cái ngón tay của tôi .

Hương không chịu được , ngồi hẳn dậy , dạng chân của mình ra rồi rên lên :
-Úi đã quá ..sướng quá ..thích thật đấy ..không ngờ lại sướng như thế .. đã quá .. đi mất thôi ..hích hích ..tê hết cả người lên rồi ..anh cho cả hai ngón tay vào ..nó căng ra đã quá .
-Thế hả ! Đã thế anh móc mạnh thêm nữa nhé!

Hương gật đầu rồi cố gắng dạng chân của mình ra hơn một chút nữa nhưng tôi móc thì cũng chầm chậm cũng chẳng dám mạnh sợ Hương đau.
Không lâu sau thì bàn tay của tôi cũng đã ướt sũng lên vì nước nhờn của Hương chảy ra , tôi mới chầm chậm mà rút tay mình ra khỏi cái lỗ *** rồi ngẩng lên mà bảo:
-Đấy sướng chưa nào ? Ở nhà Dũng có bao giờ làm cho em thế này không?
-Gớm sờ qua loa thôi , em đã bảo chẳng bao giờ chồng em làm cho em sướng mà ! Có thế mà anh cũng hỏi hoài thôi .

Tôi chỉ cười rồi chầm chậm mà không nói gì cả .Hương lại nằm xuống mà dạng chân của mình ra mà nói:
-Liếm của em đi nhé ! Em thích được liếm , mà lần này thì không có được liếm qua loa đâu đấy , liếm thật sâu đấy nghe chưa , em thích được đưa lưỡi vào bên trong đó lắm .
-Được rồi , anh mà đã liếm thì em chỉ có sướng mà thôi .Dạng chân ra to nữa đi nào .

Nghe tôi nói như vậy thì Hương cũng dạng chân của mình ra to thêm một chút nữa .Cái khe *** hồng hồng mở to ra làm cho tôi thích lắm .Do tôi nghịch như vậy nên cái lỗ *** đã lộ ra khá là to .Nhìn nó thích vô cùng .
Thêm vào đó là nước nhờn chảy ra thật là nhiều vì thế hai cái mép *** đỏ hồng lên trông ngon lành vô cùng .Tôi vòng xuống bên dưới , cúi khom người xuống rồi chầm chậm đưa cái đầu lưỡi của mình ra, liếmlên cái đám lông đó .

Hương cong người lên vì thích nhưng cũng cố gắng bình tĩnh mà không rên lên câu nào . Cố gắng đưa lưỡi , quét nhẹ nhàng vài cái thôi thì đám lông đen nhánh đó ướt và dính bết lại .Hương hơi nghển cái đầu của mình lên mà nói:
-Em thích liếm ở bên dưới , anh cứ liếm ở bên trên thế làm gì không biết , liếm xuống bên dưới đi ,em thích được liếm xuống bên dưới anh ạ .
-Thì cứ ở bên trên trước đi ! Kiểu gì mà chẳng xuống bên dưới mà , cứ bình tĩnh .

Tôi nói xong thì cũng chưa vội liếm xuống bên dưới làm gì mà chỉ quanh quẩn cái đầu lưỡi của mình ở bên trên thôi .

Tuy nhiên như vậy cũng làm cho Hương đê mê lắm rồi .Một lúc sau có vẻ như Hương không thể nào chịu được nữa thì tôi mới chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi đúng vào cái khe mà quét dọc một cái .

Từ đầu cái khe *** xuống bên dưới thôi cũng khiến cho Hương thích , tôi thì cũng thích , vị mặn mặn nhơn nhớt của nước nhờn làm cho tôi thích lắm .

Cái đầu lưỡi của tôi chạm vào đó khiến cho Hương dạng chân ra thật to hơn nữa , càng dạng thì tôi càng liếm mạnh hơn .

Nước nhờn cứ thế mà tuôn ra thật nhiều làm cho cái khe *** trơn nhẫy cả lên , tôi cứ thế mà quét đi quét lại .Cái mép thịt hồng nhưng nhăn nhăn lại co bóp nhẹ nhàng làm cho tôi đã lắm.Không lâu sau thì Hương ưỡn người lên mà rên:
-Úi đã quá ..sướng quá ..thích không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này ..sao mà sướng thế hả trời ơi ..thích quá đi mất..a.a. dễ chịu quá thích quá ..

Cứ quét cái đầu lưỡi như vậy khá là lâu , đến khi Hương không chịu được nữa thì tôi mới chầm chậm đưa hai ngón tay của mình ra, vạch nhẹ cái mép *** rồi đưa đầu lưỡi của mình vào bên trong.

Cảm giác ấm áp của nó càng làm cho tôi sướng hơn .Cái hột lẹ cũng căng phồng lên mà trơn nhẫy nữa . Đảo quanh cái đầu lưỡi vào bên trong đó thì những thớ thịt cũng co bóp nhẹ nhàng mà quấn chặt lấy cái đầu lưỡi của tôi . Cảm giác được từng thớ thịt bóp như vậ làm cho tôi sướng lắm.

Hương cũng bấu chặt hai tay xuống tấm ga giường trắng muốt mà rên lên:
-Úi đã quá..thích quá anh ơi ..em không chịu được nữa …sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi ..thích quá đi mất thôi anh ơi ..chọc hẳn cái đầu lưỡi của anh vào sâu bên trong người em nữa đi .a.a em sướng ..

Tôi càng chọc sâu cái đầu lưỡi của mình vào bên trong đồng thời cũng gẩy nhẹ nhàng cái đầu lưỡi cho Hương sướng hơn .Không ngờ đảo như vậy khiến nước nhờn ào ào mà tuôn ra thật là nhiều .

Mút hết cái đám nước nhờn đó vào bên trong miệng của mình thì tôi ngẩng lên rồi nói:
-Công nhận là nhiều nước không thể nào chịu được , dâm quá !
-Kệ em chứ , sướng như vậy thì phải chảy nước ra chứ ,hì hì mà anh cũng thích mút nước nhờn của em còn gì nữa .
-Thích thì thích nhưng mà anh thấy của em nhiều qua , anh cũng sợ , không ngờ lại nhiều nước như vậy đấy .

Hương chỉ cười , ngồi dậy tụt luôn cái quần của tôi ra mà vồ vập lấy con cặc vuốt nhẹ nhàng .Bàn tay nắm lấy con cặc vuốt trông điệu nghệ vô cùng .Tôi cũng hơi bất ngờ trước hành động của Hương nhưng thấy như vậy tôi cũng nói:
-Làm gì mà như hổ đói vậy em?

-Đói chứ lại không à , nhìn như thế kia thì làm sao mà chịu được.Thèm đấy anh ạ , hì hì , mấy ngày không được làm là đã khó chịu lắm rồi !
-Thế ở nhà một ngày thì em làm mấy lần mà bây giờ đã khó chịu rồi !
-Thì ở nhà , có chồng thì một ngày làm hai lần , nói chung là hứng lên lúc nào là làm lúc đấy thôi , chẳng kể gì đến giờ giấc cả .
-Em nói như thế thì anh chịu rồi , hèn gì mà chồng em cũng không chịu được , anh là anh cũng còn chẳng chịu được nữa là thằng Dũng .
-Được rồi ! Đã thế em cho anh biết thế nào là lễ độ đây này , không chịu được thì em cũng cho chịu luôn .

Nói xong thì Hương cứ thế mà vuốt thật mạnh lấy con cặc của tôi .Cảm giác sung sướng làm cho tôi thích lắm .Tuy nói là không chịu cũng phải làm cho tôi chịu nhưng Hương vuốt rất là nhẹ , chính vì vậy cái cảm giác sung sướng cũng dâng lên tột độ .

Khẽ vuốt nhẹ cái mái tóc của Hương tôi nói:
-Thôi em ơi..nhẹ nhẹ thôi ..anh không chịu được nữa rồi đây này …hích hích ..sướng quá …ui ui ..chầm chậm thôi nào!
-Chầm chậm là thế nào , em đã bảo không cho anh chịu được nữa cho mà coi , can tội dám trêu em này .
Vừa vuốt Hương còn mân mê hai cái hòn dái , đồng thời đưa mấy cái đầu ngón tay mà gãi nhẹ nhàng lên cái thân cặc của tôi .Càng gãi thì cái cảm giác sung sướng càng được dâng lên đến tột độ .

Con cặc của tôi cứng ngắc lên thì Hương cúi xuống rồi đưa nhẹ nhẹ cái đầu lưỡi ra mà liếm quanh cái đầu khấc .

Cảm giác ấm nóng của nó làm cho tôi sướng vô cùng , Tôi lim dim mắt lại thì Hương càng liếm mạnh hơn nữa .

Tôi cũng hơi làm lạ , tuy nhiên không hỏi gì mà chỉ thả lỏng người của mình ra để cho Hương liếm mà thôi .

Hương liếm rồi đảo cái đầu lưỡi quanh cái gốc cặc và cái đám lông đen nhánh ở cái gốc cặc tôi mà chưa ngậm cái thân cặc vào .Liếm chán như vậy thì Hương lại ngậm lấy cái hòn dái của tôi mà tiếp tục mút .
Không thể nào chịu được nữa rồi tôi mới khẽ bảo Hương:
-Thôi anh xin em đấy ! Anh không chịu được cái kiểu liếm liếm thế đâu!
-Sao mà không chịu được thế ! Bình thường thì anh vẫn thích cơ mà !
-Thích thì thích nhưng mà em liếm như thế khiến co anh buồn không thể nào chịu được luôn đấy em ạ . ..nhẹ nhàng mà ngậm của anh vào mút đi thôi .
-Được rồi ! Ngậm thì ngậm , làm gì mà phải thế không biết nữa , đúng là chỉ được cái muốn cảm xúc của mình mà không chú ý gì đến người ta là giỏi thôi .

Nói xong thì Hương cũng ngậm cả cái thân cặc của tôi vào bên trong mà mút thật mạnh .Cảm giác ấm áp của miệng Hương làm cho tôi sướng lắm .Lim dim đôi mắt mà hưởng thụ thì Hương càng mút mạnh hơn .

Những tiếng chụt chụt cũng vang lên khá là to khi Hương mút mạnh .Nước miếng trong miệng của Hương cũng chảy ra thật là nhiều khiến cho cái thân cặc bóng nhẫy lên .

Khi Hương nhả con cặc của tôi ra thì nước miếng cũng tạo thành cái tưa nhớt dính từ đôi môi đỏ hồng với cái đầu con cặc .

Thấy như vậy thì tôi hỏi:
-Sao mà nước miếng của em ra nhiều thế ?
-Thèm thì nó ra cũng hỏi được, bây giờ thì làm nhé được không anh ? Làm kiểu truyền thống trước đã !
-Được thôi mà ! Truyền thống của ông cha để lại , chúng ta phải giữ gìn nhỉ .

Tôi nói như vậy thì Hương cũng lườm tôi .Nhìn cái dáng ngon lành của Hương làm cho tôi thích lắm . Hương nằm xuống rồi khẽ dạng chân của mình ra .

Tiến gần đến tôi đưa con cặc của mình ra , đập nhẹ nhàng lên trên cái mu *** căng phồng sau đó chầm chậm mà ấn vào bên trong cái khe *** đo .
Nước nhờn chầm chậm mà chảy ra bao quanh lấy con cặc của tôi , một cảm giác sung sướng dần dần đưa lên .Hương ưỡn người cao lên một chút rồi nói:
-Cho vào sâu một chút nữa đi anh ..em sướng lắm.. đã không thể nào chịu được luôn nữa đây này ..hích ..thích quá đi mất thôi!
-Thích lắm đấy hả ! Được rồi , ấn vào sâu thì ấn vào sâu , xem có chịu được không nhé !

Nói xong thì tôi ôm lấy cái eo thon nhỏ mà ấn mạnh một cái cho con cặc ngập lút vào bên trong.Hương cũng thích lắm, ưỡn người của mình ra mà tận hưởng cái đầu con cặc ngập lút bên trong cái lỗ *** của mình .

Cứ như vậy tôi bắt đầu nhấp chầm chậm , Hương thì cũng cố gắng đẩy cái mông của mình xuống để cùng với nhịp nhấp của tôi .
Vòng cơ ấm nóng bên trong cái lỗ *** cứ thế mà co bóp thật mạnh quấn lấy con cặc của tôi rồi tuôn nước nhờn ra .

Hai cái bầu vú to tròn cũng khẽ đung đưa theo từng nhịp nhấp của tôi , nhìn cái bầu vú đó cũng làm cho tôi sướng lắm .Vừa nhấp tôi vừa đưa tay mà bóp mạnh lấy cía bầu vú .Không thoả mãn với nhịp nhấp của tôi Hương rên lên:
-Úi đã quá ..sướng quá …hích hích mạnh nữa lên đi anh ..em thích được mạnh nữa cơ …sao mà thích thế hả trời .. đã quá…đi mất thôi a..a dễ chịu quá ..sướng quá …hì hì mạnh nữa lên đi anh …sướng ..
-Mạnh thế này rồi mà còn đòi mạnh nữa là sao …anh cũng chịu em rồi đấy .

Tuy nói thế thôi nhưng mà tôi cũng cố gắng nhấp thật mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ ***.Càng vào sâu bên trong thì cái lỗ *** càng mút chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa .Nước nhờn thì cũng ứa ra tạo thành một chút bọt màu trắng quanh cái gốc cặc của tôi .

Làm kiểu này chừng được mười phút thì tôi khẽ nhấc nhẹ hai chân của Hương để lên vai , khép chặt hai chân vào để kẹp chặt lấy con cặc của tôi tôi đẩy nhẹ nhàng.

Vừa đẩy thì Hương cong người lên mà nói:
-Kiểu này thì đẩy nhẹ nhàng thôi anh …nó cọ sát vào em ..sướng quá anh ạ …
-Đấy kiểu này cũng sướng quá còn gì nữa … nhưng mà sướng thì lại không chịu được à ? Chán em quá mất thôi !
-Ùh ..sướng quá thì làm sao mà chịu được cơ chứ..nhẹ nhẹ thôi anh ..
Tôi đành đỡ hai cái chân của Hương mà đẩy nhẹ nhàng con cặc vào bên trong .Do được cái khe *** mút chặt con cặc làm cho tôi sướng lắm .

Tôi cũng cúi xuống mà xem đám lông đen nhánh của Hương cọ nhẹ nhàng cùng với đám lông đen của tôi .

Hương sướng nên nước nhờn cũng chảy ra nhiều hơn nữa .Làm kiểu này chừng được mấy phút sau thì tôi cũng hạ Hương xuống rồi chầm chậm rút con cặc của mình ra .Thấy tôi như vậy thì Hương nói:
-Mới làm như thế mà đã mệt rồi là sao hả , cố lên chứ anh !
-Không phải là mệt đâu mà anh muốn đổi kiểu khác , nào chổng mông lên đi nào , anh làm kiểu này cho có khi sướng đấy !
-Eo ơi ! Hôm nay xung thế , làm xong mà không cần nghỉ đòi làm tiếp cơ à ! Khoẻ thật đấy nhỉ!
-Đang sướng thì phải làm cho sướng chứ ! Nào chổng mông lên đi nào .
Hương nghe tôi nói như vậy thì khẽ ngồi dậy mà chổng mông của mình lên cao một chút , tôi tiếp tục ra đằng sau, cầm lấy con cặc ấn vào rồi khẽ nói:
-Đẩy mông ra đằng sau rồi làm cùng với anh nhé .
-Thì anh cứ đút vào đi đã , làm gì mà phải nói nhiều thế không biết .
Tôi nghe như vậy thì cố gắng mà ấn mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ *** của Hương một cái.Do nước nhờn khá là nhiều nên cũng chẳng khó khăn gì cho con cặc tôi ngập vào bên trong cả.

Ôm cái eo , tôi cứ thế mà nhấp mạnh hơn nữa .Những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên khá là to .Hương cũng đẩy mông của mình ra đằng sau .Nhìn cặp mông tròn lẳn to tròn làm tôi thích lắm.

Vừa nhấp như vậy thì cũng khẽ đưa nhẹ tay lên mà xoa rồi bóp lấy cặp mông , nước nhờn cứ thế mà chảy ra nhiều .

Với tư thế này thì cái bầu cú của Hương cũng hơi chảy xuống một chút do bầu vú của Hương khá là to , nó đung đưa theo từng cú nhấp của tôi . Được một lúc thì tôi mới khẽ mà rên lên :
-Úi thích quá ..công nhận là nhấp kiểu này đã hơn kiểu kia bao nhiêu em ạ ..sướng thật …
-Thế hả ? Kiểu kia cũng sướng mà nah ..hì hì ..em sắp lên đỉnh rồi đây này …hích hích ..sao mà đã thế…sướng quá .
Tôi cố đẩy thêm vài cái nữa , những tiếng pạch pạch khẽ vang lên thì Hương gục người xuống mà rên lên :
-Úi anh ơi …em lên mất rồi …hích hích ..sao mà đã thế hả trời …thích quá .. đi mất thôi ..hích hích sướng quá …đã quá .. úi tê hết cả người lên nữa rồi đây này anh ơi .sướng quá …thích quá .. đi…

Tôi cảm nhận được từng đợt , từng đợt từng thớ cơ quấn quanh lấy con cặc của tôi mà mút mạnh lấy nó , đồng thời thì nước nhờn ở bên trong cũng chảy ra thật nhiều hơn nữa .Nước nhờn thành giọt nhớt nhớ mà chảy xuống .

Tôi thì vẫn chưa xuất nhưng mà thấy Hương ra khí như vậy thì tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ *** mà ngồi xuống.

-Sao mà anh vẫn chưa ra thế ! Hôm nay lại sung sức thế , em ra bao nhiêu nước rồi mà anh chưa ra à!
-Không biết nhưng mà hôm nay sung sức , nhìn em ngon lành như thế thì làm sao mà chịu được.
-Không chịu được mà làm khiếp thế , ê hết cả người em ra rồi mà cũng vẫn không ra , lại còn cứng ngắc ra nhứ thế nữa !
-Sướng thì sướng rồi , hì hì , đã quá đi mất thôi , công nhận là cái lỗ của em bóp của anh chặt thật đấy , nước nó còn chảy ra nhiều nữa ,không thể nào mà chịu được luôn .
-Bình thường mà ,làm gì có bóp chặt đâu , có mà của anh to quá nó làm căng của em ra thì có , nhìn kìa , xong rồi mà nó vẫn cứ cứng ngắc lên thôi .

Tôi chỉ cười mà ngồi nghỉ .Quả thật thì con cặc của tôi vẫn cứng ngắc lên mà không mềm đi một chút nào cả .Hương cứ âu yếm mà nhìn con cặc của tôi mà thôi .

Cái bụng dưới thì vẫn giật giật một chút .Nước nhờn bên trong cũng đã chầm chậm mà chảy ra tương đối là nhiều , tôi vẫn nghỉ một chút rồi khẽ đến cạnh mà nói:
-Sao cái cảm giác sung sướng còn không ?Cái kiểu này chắc là còn đây !
-Cũng bình thường , chắc là lại thèm rồi chứ gì .Nhìn cái kiểu của anh là em biết ngay mà , nhưng đợi em nghỉ một chút nữa, mà tí nữa phải bế em lên đấy nhé ! Em là em không còn sức nữa đâu!
-Nặng thế này mà bắt anh bế thì làm sao mà anh bế được cơ chứ .Làm bình thường được không?
-Không ! Em là em thích kiểu được anh bế cơ , không bế là không làm nữa đâu đấy nhé ! Em thích được làm mà được bế cơ .
-Được rồi , hì hì , đã thế anh bế làm cho biết thế nào là sướng nhé .
-Nhưng mà cũng đợi em nghỉ một chút đã chứ ! Làm gì mà làm ngay thế được .

Tôi đành nhìn cái dáng người của Hương mà thèm thuồng lắm.Cái con cặc vẫn cứng ngắc lên rồi.Một lúc sau thì Hương mới đứng dậy , hơi dạng chân của mình ra rồi nói :
-Làm đi anh , kiểu này chắc đút được vào đấy .

Tôi cười vì dù đã làm nhiều rồi mà Hương còn ngô nghê đến mức như vậy . Khẽ đến bên cạnh tôi ôm Hương vào vòng tay của mình .

Cái bầu vú khẽ cọ nhẹ nhàng vào ngực tôi , nâng nhẹ cái cẳm của Hương lên , tôi mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi rồi khẽ mỉm cười mà nói :
-Đây! PHải như thế này thì mới được chứ em ! Đâu cứ phải cứ đứng như thế là làm được , mà em chưa làm kiểu này với thằng Dũng lần nào à ?
-Em đã làm lần nào với chồng em kiểu này đâu , nói chung là có thể làm mấy kiểu như thế này thì chỉ nghĩ thôi chứ chưa làm bao giờ .

Thấy Hương nói có vẻ thật thì tôi mới khẽ nhấc nhẹ một cái đùi trắng hồng của Hương lên , cầm lấy con cặc quét nhẹ nhàng dọc theo cái khe *** mà ấn vào .

Do nước nhờn của cái lỗ *** hãy còn , hơn nữa khi đứng như thế này thì đầu con cặc của tôi cũng ngổng đầu lên rồi chui vào bên trong .
Hương hơi kiễng chân của mình lên một cái rồi nói:
-Ui vào rồi đó anh , em thấy làm kiểu này cũng được , nhưng cũng đẩy nhẹ nhẹ thôi nhé , lúc nãy làm nhiều giờ cảm thấy hơi rát một chút .
-Được rồi anh sẽ nhấp nhẹ , không làm cho em rát đâu mà lo .

Đưa hai tay đỡ lấy cặp mông của Hương tôi chầm chậm mà nhấp vào.Cái mu *** cọ nhẹ vào cái gốc cặc của tôi làm cho tôi sướng lắm .Hương cũng hơi đau nên lúc đầu cũng không ấn cái mu *** của mình xuống mà cứ để như vậy cho tôi nhấp mà thôi .

Một lúc sau thì do con cặc ma sát thật nhiều vào cái khe *** thì nước nhờn cũng chảy ra khá là nhiều , làm trơn cái con cặc của tôi .

Tôi mỉm cười, một tay đỡ mông , một tay xoa nhẹ lên cái bầu vú căng phồng rồi nói:
-Đấy nước nhờn của em lại chảy ra rồi đây này , hích đã quá ..làm kiểu này cũng có cảm xúc đấy!
-Hì hì! Ùh , anh thích nhất là được cái đầu khấc cọ nhẹ nhàng vào cái mép *** , nó sướng lắm, đã ơi là đã sướng tê hết cả người lên . Ấn mạnh thêm vào một chút nữa đi anh , em không còn cảm thấy rát nữa rồi anh ạ .
Tôi hơi ưỡn người của mình lên một chút rồi đẩy con cặc của mình vào bên trong cái lỗ *** sâu thêm một chút nữa .

Hương ứ người lên vì cái cảm giác sung sướng đến tột độ như vậy .Thêm vào đó là cặp vú cũng nẩy nhẹ nhàng trong lòng bàn tay tôi .Một lúc sau thì tôi đưa tay xuống , đỡ cái mông rồi cái đùi còn lại bế thốc Hương lên mà nhấp con cặc của mình vào .

Hương cũng vòng tay mà ôm lấy cái cổ của tôi rồi ấn cái *** của mình xuống rồi rên lên:
-Em bắt đầu cảm thấy thích rồi đấy anh ơi ..sướng qúa .. đã quá ..nhấp mạnh xuống một chút nữa đi anh ..em sướng .. đã quá .. đi mất thôi sướng thật đấy..
-Sướng thật đấy à ,…hích hích..sướng anh cũng sướng đây này ..thích quá … ấn mạnh xuống một chút nữa đi em ..sướng quá ..em ạ .

Hương được tôi bảo như thế thì cũng ấn mạnh cái *** của mình xuống cái gốc cặc của tôi .Nước nhờn chảy ra làm cho cái thân cặc nhớt nhớt lên .Cái cảm giác như vậy khiến cho tôi không chịu được nữa .

Không lâu sau thì không thể nào chịu được nữa , tôi ưỡn người , hai tay kéo sát cái mông của Hương vào người tôi mà đẩy mạnh con cặc vào bên trong mà nói:
-Anh ra mất rồi đấy…hì hì đã quá ..sướng quá ..thích không thể nào chịu được..cho hết vào bên trong đấy !
-Em cũng thích được anh cho vào bên trong mà , cứ cho vào đi ..không sao đâu , em cũng sướng lắm anh ạ .

Con cặc của tôi cứ giật giật mà phun ầm ầm tình trùng vào cái lỗ *** của Hương .Hương cũng kẹp chặt chân vào người rồi ấn cái mu *** xuống cho con cặc của tôi phun ầm ầm vào bên trong.Khi con con cặc đã phun đầy tràn vào bên trong cái lỗ *** rồi thì Hương mới chầm chậm mà tụt xuống .
Con cặc của tôi cũng mềm nhũn mà trượt ra khỏi cái lỗ *** .Từng giọt tinh trùng của tôi ở trong cái khe *** cũng chầm chậm mà chảy ra , nó làm ướt cái đám lông đen , đồng thời cũng chảy vào đùi của Hương .

Cúi xuống đưa tay vét cái đám tinh trùng đó , Hương ngẩng lên mà nói:
-Anh nhìn đây này , chảy cả xuống người em nữa , khiếp quá đi mất thôi đấy !
-Tại em bảo anh cho vào còn gì nữa , lúc anh cho nhiều vào rồi lại còn kêu như vậy , đúng là chỉ thế là không ai bằng thôi .

Hương nghe tôi nói như vậy thì lườm tôi một cái .Nhìn ánh mắt của Hương tôi vẫn thấy Hương dâm đãng vô cùng . Khẽ đưa tay ôm lấy cái mu *** của mình rồi Hương vào trong nhà tắm mà tắm luôn .

Tôi thì nghỉ một chút rồi cùng vào phòng tắm , tắm cùng Hương .Xoa nhẹ đám bọt xà bông lên cái đám lông đen ở cái mu lôn làm cho tôi thích lắm .
Càng nghịch như vậy thì có vẻ Hương càng thích thú .Tắm xong tôi cùng với Hương nằm với nhau một chút rồi về nhà .

Về đến nhà thì Huyền về rồi .Thấy tôi về thì cũng bảo :
-Anh về muộn thế ! Mua bán được không anh ?
-Ùh được em ạ , anh đi tắm cái đã nhé , mệt quá .
-Anh vào tắm đi rồi chuẩn bị ra ăn cơm , em làm cơm xong rồi .

Tôi hít hả mùi hương từ trong bếp toả ra , công nhận là món ăn Huyền nấu ngon thật .Vào nhà tắm tôi chỉ tắm qua một chút thôi rồi ra ngoài .Bố mẹ tôi cũng đã đi tập về rồi , thấy tôi thì bố mẹ cũng hỏi :
-Chuyện buôn bán , mua đất cát thế nào hả con ?
-À cũng được bố mẹ ạ , xong hết thu tục với giao tiền rồi , nói chung là con cũng góp thôi chứ phần lớn vốn là của vợ chồng thằng Dũng .
-Ùh, hùn vốn làm ăn sao cho tốt , không cẩn thận mất hết đấy con ạ !
-Vâng con biết rồi , hai bố mẹ , chuẩn bị tắm rửa đi rồi vào ăn cơm , vợ con nấu ăn xong rồi .

Bố mẹ tôi cười rồi cũng đi tắm .Một lúc sau thì cả nhà tôi cùng ra ăn .Mọi chuyện cũng diễn ra một cách khá là vui vẻ .

Ăn xom xong thì tôi cùng với Huyền sang nhà của Hùng chơi .Nhìn vợ chồng Hùng với đứa con trong căn hộ nhìn đầm ấm lắm .

Mới ở cửa Huyền đã nói:
-Em đẻ đấy nhé ! Nhìn ấm cúng như thế này thích thật đấy !
-Thì anh có cấm em đẻ đâu mà , đẻ nhanh lên cho anh thằng cu , hay cô công chúa cũng được !
-Anh thích con trai hay con gái ?
-Con nào cũng được , sinh đôi thì càng tốt hì hì , thôi vào nhà đi , chắc tụi nó cũng ngỡ ngàng khi vợ chồng mình sang lắm .
Vừa gõ cửa Hùng ra mở cửa rồi nói:
-Sao đến mà không gọi điện trước gì cả ? Đã ăn gì chưa đấy ?
-Ăn rồi , hôm nay mới qua nhà mày được , hì hì nhìn thấy cảnh gia đình mày Huyền nhà tao đang muốn đẻ đây này!
Thấy tôi nói như vậy thì Hùng cũng cười :
-Có trẻ con vui mà , mình cũng có tý gọi là trách nhiệm hơn đấy.

-Thì mình cũng muốn lắm đấy chứ , nhưng mà vợ có đẻ đâu mà có được , mong ơi là mong đấy!
Thấy tôi nói như vậy thì Huyền cũng mỉm cười mà ngẩng lên nói:
-Trông anh ấy thế kia thì làm sao mà trông được con mà đòi em đẻ , cứ như anh thì em đẻ luôn cho cả một đội bóng ấy chứ lại không à .
Hùng thấy vợ tôi nói như vậy thì mỉm cười mà vỗ đùi tôi mà nói:
-Thấy chưa , đừng có lông bông nữa thì vợ mới chịu đẻ cho chứ .Không thì chắc là cứ thế này đi nhé .
-Thế cho tôi gửi một đứa nhé , được không nào , nhìn thế này chắc là Tiểu Vy cũng ổn đấy chứ nhỉ .
Tôi vừa nói xong thì Tiểu Ty cũng mỉm cười ngẩng lên mà nói “
-Em thì vô tư rồi , chủ yếu là Huyền có cho gửi không thôi , Huyền mà ok thì em cũng đồng ý mà !
-Được tôi ! Ông ấy mà muốn gửi ai được thì cứ gửi , cũng chẳng cấm đoán làm cái gì cả , mệt người lắm , có chân thì đi , nhưng mà đi xong thì cấm về .

Tôi thấy Huyền nói như vậy thì cười mà nói:
-Đấy nói như thế thì khác gì cấm đâu cơ chứ .
Hùng thấy Huyền nói như vậy thì cũng chỉ cười mà không nói gì .Tôi thì cũng hơi nghệt mặt ra khi Huyền nói như vậy .Chúng tôi nói chuyện một lúc thì tôi với Huyền về . Huyền khẽ quay sang lườm tôi mà nói:
-Anh mà léng phéng với em nào thì liệu hồn đấy nghe chưa . Nhìn cái mặt thấy ghét thế không biết !
-Anh đùa thôi mà , làm gì mà cau có với anh thế không biết , yên tâm đi vợ anh là xinh nhất rồi , còn đi với ai nữa cơ chứ .Không phải ghen đến thế đâu vợ yêu của anh ạ .
-Đấy là em cứ nói trước như thế , cẩn thận đấy nghe chưa .
Tôi nhìn Huyền một cách âu yếm rồi về nhà .Chúng tôi lên phòng ngủ mà cũng không còn làm gì nữa . Chiều nay làm với Hương cũng khiến cho tôi mệt lắm rồi .Ngủ sáng hôm sau dậy tôi vẫn thấy uể oải trong người .Hương thấy tôi như vậy thì hỏi :
-Sao hôm nay trông uể oải thế !
-Anh thấy không khoẻ trong người một chút thôi . Nào chúng ta dậy đi làm thôi nào ?
-Anh mệt thì nghỉ đi , đi làm làm gì ! Gọi điện cho sếp bảo nghỉ đi .
-Không sao đâu mà , anh đi làm được , chỉ hơi mệt một chút thôi , không sao đâu em à .

Huyền nhìn tôi có vẻ lo lắng lắm nhưng tôi chỉ mỉm cười .Tôi với Huyền cùng đi làm , một vài hôm sau thì Dũng cũng đã bay trong Nam ra . Vừa ra đã gọi điện cho tôi rồi nói:
-Sao cái vụ tình hình đất cát , đi mua cùng với Hương sao rồi ?
-Ổn thoả rồi chẳng có gì mà phải lăn tăn cả , nói chung là ổn , về là làm ăn có lại thôi , tôi cũng góp thêm vốn vào nữa cơ mà ! Yên tâm đi , mình làm ăn kiểu gì cũng thắng lợi thôi.
-Ùh ! Biết thế, tôi về rồi , chúng ra đi đâu nhậu nhẹt một tí đi, rủ thêm cả thằng Hùng đi nữa nhé!

Tôi ậm ừ rồi gọi điện cho Hùng , chúng tôi tụt tập ở quán thì Hùng với Tiểu Vy cùng đứa con đi ra .Mới gặp Dũng thì Hùng đã nói:
-Làm giàu gì mà bận bịu thế ! Mới về nước mà đã thấy biệt tăm biệt tích rồi !
-Ông thông cảm , tôi có mấy việc quan trọng trong kia , không vào tụi đàn em không thể nào giải quyết được, việc làm ngoài này toàn nhờ thằng Nam cả đấy , vợ cũng gửi cơ mà .
-Thế không sợ nó dùng luôn vợ à ?
-Sợ gì chứ ,bạn bè mà , dùng chung cũng đâu có sao , có đứa chống gậy là được rồi , có mất đi đâu mà sợ .

Tôi thấy Dũng nói như thế thì tôi cũng mỉm cười mà nói lại:
-Ùh đúng rồi , có thiệt gì đâu cơ chứ , của mình vẫn là của mình mà .
Hùng nghe thấy như vậy thì cũng cười hà hà , còn Tiểu Vy cũng hơi đỏ mặt lại , Hương cũng đến sau đó một chút rồi ngồi xuống mà bảo:
-Mọi người nói xấu gì em đấy hả ?
-Không mọi người có nói xấu gì em đâu , bình thường mà , chẳng qua là vui một chút thôi , mà sao không thấy Huyền đến nhỉ ?
-Vợ tôi thì làm gì có hứng đi những cuộc nhậu như thế này , đến thì chỉ thêm chán và ngán thôi, nào chúng ta liên hoan nào .

Tôi nói mọi người cùng nâng cốc chúc mừng .Tôi nhìn Hương rồi cùng nháy mắt một cái .Hương cũng biết ý nên chỉ cười mà uống .

Uống xong thì chúng tôi cùng nói chuyện .Tôi nhìn Hương vẫn còn thèm thuồng lắm , còn Hương biết ý coi như không có gì .Hùng thì cũng thỉnh thoảng ngắm trộm Hương . Tôi nhìn Tiểu Vy nữa, dù nuôi con rồi nhưng thân hình của Tiểu Vy vẫn toát lên vẻ gợi cảm lắm .

Hai bầu vú khá là tròn nhưng không to bằng của Hương ,cũng chỉ bằng , có thể nói là bé hơn của vợ tôi một chút .

Ánh mắt cũng toán lên một chút gì đó khá là đa tình , tuy nhiên ôm thằng bé nhưng tôi vẫn có một chút thèm khát lắm .

Nói chuyện một lúc thi tôi cũng bảo :
-Tình hình này nhậu xong thì có đi tăng nữa không nhỉ ?
-Được thích là được thôi ! Nhưng quan trọng là Huyền có cho đi không mới là điều quan trọng, nhìn thế này chắc là không cho đi rồi!
Tôi có ý định rủ như thế thì Hùng nói ngay như vậy nhưng tôi cũng nói lại luôn:
-Tưởng gì chuyện đó thì quan trọng gì chứ , không có ở đây , bảo đi nhậu một cái là được , quan trọng là hai ông đấy , có hai bà như vậy thì làm sao mà đi được .

Tôi có vẻ thích chí khi nói được câu đấy , nhưng ai ngờ Tiểu Vy nói luôn:
-Em thì em cũng cho đi thôi nhưng mà đừng có mang bệnh về cho vợ con là được rồi , còn anh muốn đi đâu thì tuỳ .

Tôi thấy như vậy thì cũng tiu nghỉu vì cả hai người đều đồng ý trước cái việc đi nhậu tăng ba.Chúng tôi cười rồi ăn uống với nhau một chút sau đó thì cũng đi .Ba người chúng tôi đi thôi chứ chẳng đi cùng với Tiểu Vy với Hương nữa .

Vào một cái nhà hàng karaoke, tôi nói:
-Hát hò này đau họng quá , cứ tay vịn là chuẩn nhất đấy !
-Chỉ thế là không ai bằng thôi , không hát thì để hai thằng này hát vậy , cứ thế mà vịn đi , có vợ rồi mà còn có vẻ thèm nhỉ !
-Ô! Thèm chứ, thèm cái đấy nhất đấy ,thế hai thằng mày không thèm thì cho tao hưởng sái một tí nhỉ , có mất gì đâu nhỉ !
-Được thôi! Nếu mà làm được hai vợ tao đồng ý thì ok thôi , Hương thì chắc là ok vì tao còn không đáp ứng lại được .
Tôi vừa nói xong thì Dũng đã nói như vậy , Dũng nghe nói như thế thì cũng ngạc nhiên không kém mà nói lại:
-Trông người thế này mà không chiều nổi vợ cơ à ? Chán quá nhỉ , thế không giúp được thì để tao với Nam giúp cho .
-Thích là được thôi , khi nào đến nhà nhé, cho giúp thoải mái .Hì hì !
Tôi với Hùng chỉ cười mà thôi nhưng mà tôi cũng nói vơi Hùng:
-Sao thế còn Tiểu Vy thì có như thế không?
-Công bằng mà nói thì cũng thèm lắm . À tí có chuyện này muốn nói cho mày nghe nhưng mày phải giữ kín đấy nhé !
-Được thôi ! Nhưng mà không nói được với thằng Dũng à ?
-Nhìn mặt nó tao hơi nghi một chút nhưng mà với mày thì có vẻ tin tưởng hơn , hì hì ...

Tôi cũng chưa biết có chuyện gì cả nhưng nghe Hùng nói như vậy thì tôi cũng gật đầu mà không nói gì cả . Chúng tôi vào trong phòng rồi cùng hát . Trong lúc Dũng say sưa với bài hái thì tôi cũng đưa tay mà ôm nhẹ mấy cô đào ở đó vào .

Không ngại ngùng tôi đưa chầm chậm tay ra , xoa nhẹ lấy cái bầu vú rồi khẽ nói:
-Em bao nhiểu tuổi rồi mà trông trẻ thế, nhìn cũng được quá đấy !
-Anh cứ đùa em ! Em thế này là già rồi đấy ! Em hai mươi rồi !
-Hai mươi tuổi mà già thì anh còn là gì nữa .Hì hì .

Tôi vừa nói vừa bóp chầm chậm lấy cái bầu vú .Công nhận là không thể nào bằng của Hương và của vợ tôi được .Nhưng bóp với xoa như vậy cũng khiến em đào của tôi thích lắm .

Xoa bên trên một chút thì tôi mới chầm chậm đưa tay xuống cái đùi trắng hồng mà luồn tay vào bên trong . So sánh với vợ tôi thì không thể nào mà bằng của vợ tôi được . Tuy nhiên mới đầu còn ngượng ngùng nhưng sau đó thì cũng khẽ dạng chân của tôi ra .

Bên kia thì Hùng cũng chầm chậm mà luồn hẳn tay vào bên trong ngực một em khác nữa . Cứ chầm chậm như vậy thì bàn tay tôi cũng chạm vào cái đũng quần .

Mu *** cũng cong lên rồi , tôi sờ như vậy thì nước nhờn cũng khẽ chảy ra rồi , nhưng tôi vẫn cứ bình thường mà nghịch .

Cô đào của tôi không thể nào chịu được nữa mà khẽ nói:
-Em xin anh đấy ! Làm thế này em không chịu được anh ạ , đừng có làm em như thế ! Em xin anh đấy! ( tiếp Phần 2 )

---------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ----------------
Loading...