Loading...

Truyện 18+ Vợ Mình Vợ Người Phần 3

Loading...
Truyện 18+ Vợ Mình Vợ Người Phần 3
Tiểu Vy biết tôi có vẻ thích đè mình ra mà làm như vỵâ rồi thì cũng cố gắng mà tạo những điệu bộ trước mặt tôi . Cái bầu vú căng phồng làm cho tôi thích lắm.Chỉ muốn lột cái áo ra mà bóp mạnh tay vào cái bầu vú đó mà thôi .Hùng cũng biết vợ mình đẹp nhưng cái cảm giác muốn làm với một người mới thôi thích cái máu đàn ông trong con người của Hùng .

Hôm nay không khí cũng khá mát mẻ cho những cuộc mây mưa thoải mái .Tôi nghĩ như vậy , đợi Hương chừng mười phút thì vẫn chưa thấy Hương đến , tôi bảo Hùng:

-Ở đây mà đợi Hương nhé , lên với Tiểu Vy trước đây có được không nào ?
Tôi hỏi như vậy thôi nhưng cũng hiểu ý của Hùng lắm.Tôi vừa hỏi xong thì Hùng cũng nói:
-Ùh cứ lến trước đi , một mình tao ở đây đợi Hương cũng được mà .
Tôi mỉm cười rồi cùng với Tiểu Vy lên phòng .Cái ảnh cưới của Tiểu Vy trong phòng trông cũng đẹp lắm .Tôi khẽ nhìn rồi mỉm cười mà nói :
-Công nhận là em giữ dáng cũng được đấy nhỉ , từ lúc cưới đến giờ , có thêm cả thằng cu nữa rồi mà dáng vẫn ngon lành lắm !
-Cũng bình thường , làm gì mà ngon đâu anh , chẳng qua em hay tập thể dục với đi bộ thì dáng có vẻ cân đối một chút thôi mà .Mà dáng của Huyền cũng ngon lành thế còn gì nữa .
Tôi chỉ cười mà ngắm cái ảnh cưới thì Tiểu Vy cũng đến bên cạnh mà ngắm cùng tôi .Mùi hương nhẹ nhàng của nước dưỡng thể khẽ đưa nhẹ vào mũi tôi làm cho tôi thích không chịu được nữa .

Khẽ quay ra thì Tiểu Vy cũng mở to con mắt ra mà nhìn tôi .Cái ánh mắt đó làm cho tôi biết Tiểu Vy cũng đang thèm làm lắm rồi .

Đưa nhẹ tay lên vuốt mái tóc mềm mại mượt mà khì Tiểu Vy tiến sát đến bên tôi .Hai bầu vú căng tròn bên trong cái áo , chạm nhẹ vào ngực tôi khiến cho tôi thích không chịu được nữa, lườn nhẹ đôi bàn tay xuống tôi xoa lấy cái cặp mông căng phồng .
Tiểu Vy khẽ cười mà nói:

-Em thèm lắm rồi đấy ! Nhất là nhớ cái con cặc của anh !
-Thế hả ? Em cũng giống Tiểu Linh nhỉ , chỉ thích như thế là không ai bằng thôi , mà của anh cũng như của thằng Hùng chồng em khác gì đâu mà ?

-Khác chứ ! Em thích của anh hơn hì hì ,của anh trông dài dài làm sướng hơn của chồng em!
Tôi chỉ cươì mà chầm chậm cúi xuống đưa nhẹ lưỡi quét nhẹ nhàng vào đôi đôi đỏ mọng đó rồi đưa vào miệng của Tiểu Vy .

Tiểu Vy cũng hé cái đôi môi đỏ hồng của mình ra mà cắn nhẹ cái đầu lưỡi của tôi .Cảm giác ấm áp của nó làm cho tôi sướng lắm , Tiểu Vy cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra .

Hai đầu lưỡi của tôi chầm chậm mà quấn lấy nhau , cái cảm giác mềm mại ngọt ngào khiến người tôi căng lên . Tiểu Vy cũng không kém , khẽ luồn chầm chậm một tay vào bên trong cái quần của tôi mà xoa nhẹ lấy cái con cặc.

Con cặc của tôi cũng dần dần mà cứng ngắc lên rồi , bàn tay tôi cũng chầm chậm mà luồn vào bên trong rồi xoa nhẹ nhàng lấy cái cặp mông rồi cái khe đít . Tiểu Vy cũng hơi khẽ dạng chân của mình ra rồi rên khẽ trong cổ họng.

Biết làm thế khiến cho Tiểu Vy không thể nào chịu nổi được nữa tôi đưa cái đầu ngón tay của mình xuống đúng cái lỗ *** mà gãi nhẹ nhàng .
Ưỡn người ra một chút rồi Tiểu Vy khẽ nói :
-Lại cái kiểu kích thích mình đây mà !
-Thì em cũng kích thích anh còn gì chứ , chưa gì mà đã luồn tay vào bên trong quần anh mà xoa nó rồi còn gì nữa .
-Tại em thích mà hì hì , cởi luôn ra anh nhé !
-Thế thì em cởi ra đi , anh cũng cởi của em luôn .
Tiểu Vy cười mà cởi cái cúc quần của tôi ra tụt xuống bên dưới .Không chỉ cởi quần dài mà Tiểu Vy còn cởi luôn cả quần lót ra nữa .Con cặc cứng ngắc dựng đứng lên trông cũng hùng dùng lắm. Những mạch máu dọc theo con cặc cũng đã căng phồng lên .
Tôi cũng cởi cái quần của Tiểu Vy ra rồi tụt xuống bên dưới .Cái mu *** nhô cao lên trông thích vô cùng .

Nó không còn một sợi lông nào nữa lên trông càng thích hơn . Đưa bàn tay úp lên cái xương mu tôi day nhẹ nhàng thì Tiểu Vy đã rên ư ư trong cổ họng của mình rồi bảo :
-Day mạnh nữa đi anh ..em thích được thế lắm ! Sướng không chịu được nữa rồi .a.a thích ..lui lui xuống bên dưới nữa đi anh !
-Mới có thế thôi mà đã không thể nào chịu nổi được rồi à ! Chán quá nhỉ , mà sao chồng em day em không sướng thế này à ?
-Không phải là không sướng thế này mà là cái cảm giác sướng nó khác , khác xa so với được anh sờ , nó cứ kiểu gì gì ấy .

Tôi khẽ cười mà càng day mạnh cái bàn tay hơn nữa .Nước nhờn cũng chảy ra khá nhiều , đồng thời cũng đưa đúng cái ngón tay giữa vào khe *** mà gãi nhẹ nhẹ .Không ngờ nước nhờn đã chảy ra khá là nhiều rồi .

Tiểu Linh càng dạng chân của mình ra rộng hơn nữa cho tôi gãi được mạnh hơn .Nước nhờn cũng cứ thế mà chảy ra nhiều .Một lúc sau thì Tiểu Vy nằm xuống giường rồi bảo :
-Nằm thế này anh day day em thấy thích hơn đứng anh ạ , hì hì ! Nó đã lắm ..

-Được rồi ! Em thích đã thì anh làm cho em đã được chưa nào ! Nhìn cái mặt kìa , sao mà dâm thế không biết .
Tôi cũng quay xuống rồi ngồi mà ngắm cái *** của Tiểu Vy một chút kí càng hơn .Nước nhờn chảy ra làm cho hai cái mép trơn bóng lên , những nếp thịt hồng hồng ở bên trong cũng khít lại làm cho tôi thích lắm .
Đưa tay kéo hai cái mép *** ra thì cái hột lẹ căng phồng cũng đã hiện ra rồi .Nó trơn bóng hồng rực như một hột đỗ đên vậy . Đưa tay gẩy nhẹ nhàng vào đó thì Tiểu Vy ưỡn người mình lên mà rên:
-Úi đã quá ..sướng quá …không thể nào chịu được anh ơi ..gẩy đi .. đúng chỗ đó rồi đấy hích hích ..sao mà sướng thế hả trời .. đã quá.. đi mất thôi .a.a. sướng ..sướng ..thích thích ..
-Sướng thích lắm hả , cái hột của em lồi hẳn ra ngoài rồi đây này !
Hai cái đùi trắng ngần của TiểuVy cũng giật lên vì cái cảm giác sung sướng đó .Tôi nghịch một chút cho nước bên trong cái lỗ *** chảy ra thật nhiều .Những làn gió nhẹ bên ngoài cái khu vườn khẽ thổi vào lay động cái rèm cửa làm cho cái khung cảnh dâm dật càng hiện càng rõ lên nữa .

Thân hình của Tiểu Vy lộ ra trông ngon lành , tôi chầm chậm đút nhẹ nhàng cái đầu ngón tay vào đúng cái lỗ *** thì Tiểu Vy dạng chân ra mà nói:
-Ui anh ơi .. đút vào đi anh , cái kiểu được móc móc thế thích lắm …nhưng mà nhớ cắt móng tay đi anh nhé ..em sợ đau ..
-Đã sướng rồi mà còn sợ đau ! Anh cũng bó tay với em luôn .
Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà ấn mạnh cái ngón tay của mình vào sâu bên trong cái lỗ ***.Nước nhờn cứ thế mà chảy ra rỉ lên cái bàn tay rồi .Cảm giác được từng bó cơ bên trong quấn lấy ngón tay thích lắm .
Khi đút ngập cái ngón tay vào rồi thì tôi lại rút ra , cứ nhưu vậy mấy lần khiến cho Tiểu Vy cong người lên vì sướng .
Hai cái mép *** cũng rộng ra một chút mà ôm chặt lấy ngón tay của tôi . Đút cho cái lỗ *** chảy ra thật nhiều nước rồi thì tôi đút thêm cả một ngón tay vào thêm nữa .
Cái mép *** căng ra mà ôm lấy hai ngón tay của tôi nhưng đồng thời thì Tiểu Vy cũng ưỡn người của mình lên thật cao mà rên ầm”

-Úi đã quá..sướng quá ..thích không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ơi ..em sướng ..a.a. sướng quá ..thích thật đấy .. úi úi ..tê hết cả người lên rồi anh ơi ..chọc sâu nữa đi anh em sướng a..a đã quá ..
Tôi cố gắng chọc sâu thêm một chút nữa , đồng thời cũng móc nhẹ nhàng thêm nữa nhưng những tiếng ọc ọc cũng vang lên khá là to khi nước nhờn của Tiểu Vy trào ra lai láng .Móc chừng được năm phút thôi thì đã ướt một đám dưới cái đệm rồi .
Rút hai ngón tay của mình ra khỏi cái lỗ *** , tôi quét đám nước nhờn đó lên đùi của Tiểu Vy mà nói:
-Đấy nước của em đấy ! Nhiều quá , ướt cả đệm rồi !
-Nhưng mà em sướng mà , tê hết cả người lên đấy . Anh liếm cho em đi , em thích được vừa móc xong thì đưa lưỡi vào mà liếm .
-Liếm hả ! Nhưng đừng có mà ra nhiều nước thế nữa đấy nhé .
Tiểu Vy mỉm cười rồi dạng chân của mình ra một chút nữa , tôi cũng cúi sát xuống đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình ra mà quét dọc theo cái khe *** .Cảm giác ấm áp của nó làm cho tôi thích lắm , nhất là cái vị ngon lành của nước nhờn nữa , nó làm cho tôi không chịu được .
Đảo dọc cái đầu lưỡi theo cái khe *** khiến cho Tiểu Vy đê mê lên thì tôi mới chầm chậm mà vạch cái khe ra đưa đầu lưỡi vào bên trong .
Cảm giác trơn trơn ấm ấm mặn mặn của nước nhờn càng cảm thấy rõ rệt hơn nữa .Càng liếm thì Tiểu Vy càng ưỡn lên .

Hai tay bấu chặt xuống giường mà khẽ rên lên :
-Úi đã quá ..anh ơi ..em sướng đưa cái đầu lưỡi vào bên trong cái lỗ của em đi ..em thích quá ..sướng không chịu được…a a .sướng …chọc cái đầu lưỡi của anh vào bên trong cái lỗ của em đi anh ơi ..
-Chọc vào cái lỗ đó hả ! Nhưng lỗ của em bé thế thì làm sao mà chọc được …
-Không sao đâu chứ đút đầu lưỡi của nah vào đi em thích lắm.. đã lắm anh ạ …

Tôi càng chọc cái đầu lưỡi của mình vào bên trong cái lỗ *** thì nước nhờn bên trong mỗi lúc một chảy ra nhiều hơn .
Tiểu Vy cũng ưỡn cái *** của mình lên để tôi chọc sâu vào cái lỗ , đồng thời hai tay cũng đưa xuống mà kéo nhẹ hai cái mép *** ra .
Những nếp thịt đỏ hồng ướt bởi nước miếng của tôi trông thích vô cùng .Cứ liếm như vậy cho đến khi có tiếng gõ cửa .
Tôi ngẩng lên thì đã thấy Hùng cùng với Hương đi vào .Vừa nhìn thấy tôi đang liếm cái lỗ *** của Tiểu Vy thì Hương cũng mỉm cười mà nói:
-Kiểu này lại trốn vợ ra đây làm rồi ! Nhìn cái mặt của anh dâm thật đấy , chưa gì mà đã cúi vào *** Tiểu Vy mà mút rồi .
-Có mà em đến muộn đấy, anh đến đợi em bao nhiêu lâu rồi đấy biết không hả ? Không đến thì anh làm trước chứ có gì đâu .

Hùng thấy tôi nói như vậy thì cũng quay ra mà bảo Hương :
-Thôi kệ bọn họ đi em , làm gì mà phải bận tâm như thế, mình cũng làm được mà có gì đâu .
Hương khẽ bỏ túi xách của mình xuống rồi khẽ tiến đến gần Tiểu Vy sau đó đưa nhẹ tay vuốt cái đùi rồi nói:
-Trông cũng được đấy nhỉ hì hì ! Tiểu Vy này , cho mút vú một tí nhé , tớ là tớ cũng thích mút ngực đàn bà lắm .
Tiểu Vy đê mê đi rồi khi được tôi liếm cái *** , thấy Hương bảo như vậy thì cũng gật nhẹ đầu.Hương khẽ cởi một cái cúc ngực của mình ra cho thoải mái rồi chầm chậm cúi xuống mà đưa lưỡi liếm quanh trên cái núm vú đỏ hồng .
Vú của Tiểu Vy được kích thích như vậy thì càng cứng ngắc hơn nữa .Trông nó tròn căng phồng như cái bánh giày ngon vô cùng .Hùng thấy vợ được hai người liếm như vậy thì cũng khẽ tiến lại rồi đưa tay mà xoa lấy cái mông của Hương .
Hương cũng thích nên chổng cái mông của mình lên cao hơn một chút để Hùng xoa một cách thoải mái hơn .
Không lâu sau thì Hùng nói:
-Thôi nào Hương ơi ,em cởi quần áo ra đi , cứ mặc quần áo thế này mà không thấy khó chịu bức bách trong người à ?
Hương quay lại thấy Hùng cũng chưa cởi quần áo của mình ra thì nói luôn:
-Anh cũng chưa cởi đồ của mình ra rồi còn gì nữa .Nhìn cái mặt kìa , kiểu này là chỉ thích nhìn của em thôi chứ gì .
Hùng khẽ cười hì hì rồi cũng tự tay mà cởi chầm chậm cái cúc áo của mình ra rồi vứt cái áo sơ mi sang một bên sau đó thì cởi chầm chậm lấy cái quần .Nhìn những hình ảnh tôi liếm cái *** của chính vợ mình thì Hùng cũng không chịu được nữa .
Con cặc bên trong cái quần lót cũng căng phồng lên rồi .Hương thấy Hùng cởi như vậy thì cũng đứng dậy mà cởi đồ của mình ra .
Tôi thì vẫn tiếp tục mà đưa lưỡi liếm mạnh lên cái mu *** không còn một sợi lông nào nữa , đồng thời cũng đưa vào cái lỗ mà ngoáy , rồi ngẩng lên mà nhìn cái bầu vú căng tròn của Hương.Cởi xong cái áo thì Hương tụt cái quần của mình ra .
Cái quần lót mỏng dính để lộ làn da trắng hồng đầy đặn làm cho tôi thích lắm . Hương cũng đã cạo cái mu *** của mình đi rồi nên lông trên đó cũng chẳng còn nữa .
Hùng thì không còn chú ý gì đến vợ của mình nữa mà chằm chằm nhìn vào thân hình nóng bỏng của Hương .
Hương thấy Hùng chưa cởi được cái quần lót ra thì nói:
-Anh còn cái quần lóy đấy , không cởi nốt ra đi còn để đó làm cái gì nữa .
Hùng như chợt tỉnh giấc mơ mới cởi chầm chậm cái quần lót cùa mình ra .Con cặc cũng hùng dũng mà dựng đứng lên tuy không dày bằng con cặc của tôi được .Những đường gân dọc cái con cặc cũng nổi lên một cách rõ rệt .
Hương nhìn con cặc như vậy thì cũng tủm tỉm nói:
-Trông thì cũng to ra phết đấy nhưng không biết làm ăn thế nào ?
-Làm ăn quá ổn chứ lại không à .Anh là anh hơn đứt thằng Dũng chồng em là cái chắc .
-Có thật thế không đấy , chưa thử thì chưa tin được .
Nói như vậy thôi nhưng Hương cũng quay lại mà tiếp tục liếm cái bầu vú của Tiểu Vy .Hùng thì đứng đó mà xoa lấy cái mông của Hương sau đó thì đưa tay mà day mạnh lấy cái khe *** nhẵn thín .
Liếm chán cái lỗ *** tôi ngẩng lên thì cũng thấy ở bên trong cái lỗ *** của Hương , nước nhờn cũng đã chảy ra rồi .
Nó làm cho ngón tay của Hùng trơn nhẫy lên rồi .Tôi thấy như thế thì bảo Tiểu Vy:
-Bây giờ thì để Hương liếm của em được không ? Chắc cũng thèm một người cùng giới liếm lắm hả ?
Tiểu Vy không nói gì mà chỉ gật khẽ đầu của mình một cái .Hương cũng ngồi dậy theo tôi mà đưa chầm chậm cái đầu lưỡi mà liếm cái khe *** của Tiểu Vy .
Vẫn đứng như vậy nhưng Hương cũng dạng chân của mình ra khá là to .Hai cái mép *** cũng không còn khít vào với nhau nữa mà hơi hở ra một chút .Cái hột lẹ cũng đã lộ ra rồi .Công nhận là lỗ *** của Hương cũng đẹp lắm .
Tôi đứng đấy thì bảo Hùng :
-Thôi đưa cho Tiểu Vy mút cặc đi ! Tao mút của Hương cho .
Nghe tôi nói như vậy thì Hùng cũng đi lên mà đưa con cặc của mình ra để đúng cái miệng của Tiểu Vy để Tiểu Vy ngậm lấy .Vừa thấy con cặc của chồng đặt lên môi mình rồi thì Tiểu Vy cũng khẽ há ra mà ngập lấy mà mút mạnh.
Hùng càng ưỡn người ra để vợ mút con cặc của mình mạnh hơn .Tôi thì cũng khom người xuống mà đưa chầm chậm lưỡi liếm cái đùi mềm mại của Hương .
Mùi da thịt của Hương khác hẳn so với Tiểu Vy nên cái cảm giác thích thú cũng khác .Liếm chán cái cặp đùi thì tôi chầm chậm mà đưa lưỡi lên cái cặp mông mà liếm tiếp .
Càng liếm thì Hương càng đẩy mông của mình ra phía sau hơn nữa . Đầu lưỡi tôi dần dần chạm vào cái khe *** thì Hương dạng chân ra ưỡn cái *** của mình xuống , không liếm cái *** của Tiểu Vy nữa quay lại mà nói :
-Quét mạnh cái đầu lưỡi của anh vào đi anh …em thích được liếm như vậy lắm ! Đã không thể nào mà chịu được luôn anh ạ !
-Đã lắm hả ! Được rồi em thích quét kiểu nào thì anh quét kiểu đấy .
Nói xong thfi tôi cố gắng mà quét mạnh cái đầu lưỡi lên trên cái mu *** .Nước nhờn bên trong cũng đã chảy ra làm cho đầu lưỡi của tôi ướt rồi .
Được liếm như vậy thì Hương cũng khẽ cúi xuống mà mút mạnh lấy cái mu *** của Tiểu Vy . Những tiếng chụt chụt vang lên liên hồi .Tiểu Vy không chịu được nữa mà phải nhả con cặc của chồng ra mà rên lên :
-Úi đã quá ..thích quá .. đi mất thôi ..Hương ơi ,,mút mạnh nữa đi nào mình sướng qúa .. đã quá đi mất .a.a.a!
-Đã lắm hả ! Mình cũng thích được liếm *** mà .
Càng liếm thì Hương có vẻ càng tỏ cái độ dâm dật của mình hơn .Không chỉ liếm mà cái khe *** cũng tràn đầy nước ra nữa .
Một lúc sau thì Hương mới ngẩng lên mà bảo tôi :
-Anh Nam à ! Em cũng muốn được liếm như Tiểu Vy cơ ! Chứ đứng như thế này cái cảm giác nó không sướng anh ạ !
-Thế nằm ra đi ! Hùng này thích thì liếm của Tiểu Vy xong chúng ta đổi nhé !
Hùng thấy tôi bảo cũng có lý nên rút con cặc ra khỏi miệng của Tiểu Vy mà cúi xuống liếm nhẹ lên cái mu *** .Tôi thì tiến đến bên cạnh mà liếm tiếp cái *** của Hương .Nước nhờn của Hương chảy ra cũng chẳng kém gì của Tiểu Vy cả .
Một lúc thôi thì cái khe *** cũng đã trơn bóng bởi nước nhờn cũng như nước miếng rồi .Hương khom người , đưa tay nắm lấy con cặc của tôi vuốt nhẹ mà nói:
-Bây giờ thì cho em mút của anh nhé ! Lâu lắm rồi không được mút của anh rồi đấy .
Tôi đành đứng lên để cho Hương vuốt chầm chậm lấy cái con cặc của tôi sau đó thì đưa lưỡi ra mà liếm .
Công nhận là con cặc của tôi cũng tương đối là dài , nó khiến cả cái thân cặc nằm gọn bên trong cái bàn tay mềm mại của Hương . Đầu lưỡi nhỏ nhắn liếm dần dần quanh cái đầu khấc rồi dọc theo cái thân cặc xuống bên dưới làm cho tôi sướng vô cùng .
Tôi lim dim mắt mà đẩy con cặc hơn ra phía trước thì Hương càng liếm mạnh hơn .Nhất là khi cái đầu lưỡi chạm nhẹ dần vào hai cái hòn dái khiến cho tôi run bắn người lên vì cái cảm giác thích thú đó .
Vuốt mạnh lấy mái tóc mềm mại của Hương tôi nói :
-Em à ..liếm mạnh đi anh thích quá ..sướng không chịu được nữa rồi ..liếm cả mấy sợi lông của anh rồi xuống bên dưới nữa đi .
Hương cũng đưa lưỡi liếm xuống cái hòn dái và đám lông của tôi nhưng sau đó thì cũng ngẩng lên , lườm tôi mà nói:
-Tham thế , cứ đòi người ta liếm hết là làm sao hả , chỉ được cái thế là không ai bằng thôi!
-Nhưng mà anh sướng như thế thì làm sao mà anh chịu được , thôi anh xin em đấy cứ làm như anh nói được không?
Hương không nói gì nữa mà tiếp tục cúi xuống mà liếm mạnh hơn đồng thời cũng ngậm cả cái thân cặc dài ngoằng của tôi vào hẳn trong miệng của mình mà mút lấy mút để .Bên kia thì Hùng cũng say mê mà liếm cái lỗ *** của vợ mình.

Khi con cặc của tôi đã ướt đẫm rồi thì Hương mới khẽ mà nói:
-Em nằm xuống anh nhét vào bên trong người em nhé ! Hì hì thèm lắm rồi đấy anh ạ .
Nghe thấy Hương bao như vậy thì Hùng cũng quay lại mà nói luôn :
-Thôi để anh làm với em nhé , để Nam làm cùng với vợ anh hì hì ! Anh thèm em lắm rồi đấy Hương ạ !
-Thèm thế không sợ Tiểu Vy ghen hay sao mà bảo thèm em lắm , ghen là em không đỡ được đâu đấy!
-Có gì mà ghen cơ chứ , vợ chồng mà , hì hì như vợ anh làm đấy anh có ghen đâu em .Thôi nào để anh làm nào .

Tôi cười mà không nói gì , tiến sát đến chỗ Tiểu Vy rồi đưa chầm chậm bàn tay mình vuốt nhẹ lấy cái khe *** đang ướt nhẹp rồi bảo Tiểu Vy :
-Em thích làm kiểu nào nào ,hay cứ làm bình thường rồi chuyển tư thế khác nhé .

Tiểu Vy thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà gật đầu .Tôi khẽ chầm chậm tiến sát lại rồi đưa nhẹ nhàng cái con cặc cứng ngắc của mình ra , quét dọc theo cái khe *** hồng hồng ướt nhẹp rồi ấn vào bên trong .

Cảm giác tê rần làm cho tôi thích lắm , cố gắng ấn mạnh thêm một chút nữa cho nó ngập vào bên trong thì Tiểu Vy cũng ưỡn người lên rồi khẽ nói:
-Ui em sướng ..hì hì .. đã quá đi mất ..mạnh nữa vào đi anh ..căng hết cả người em lên rồi đây này hích hích sướng thế không biết …

Cố gắng ấn cho nó ngậm vào bên trong rồi tôi nhấp chầm chậm .Hùng ở bên kia thì bảo Hương quỳ xuống theo kiểu chó rồi dạng chân ra .Cũng cầm con cặc cứng ngắc nhưng không to bằng của tôi ấn vào bên trong cái lỗ *** .

Hương cũng ưỡn người mình lên cho con cặc chui vào bên trong thật sâu rồi quay lại mà bảo Hùng:
-Em là em thích nhấp mạnh đấy nhé ! Yếu là em không chịu được đâu đấy nghe chưa , càng mạnh càng thích anh ạ ..hì hì mạnh nữa lên nào …
Hương bảo như vậy thì Hùng cũng cố gắng ôm lấy cái eo của Hưởng rồi cứ thế mà nhấp mạnh vào bên trong hùng hục .Những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên khi cái mông tròn lẳn va vào đùi của Hùng .

Hương cũng đẩy mông của mình ra đằng sau rồi khẽ rên nhẹ nhẹ ư ử trong cổ họng của mình.Tôi cũng nhấp chầm chậm vào cái lỗ *** của Tiểu Vy thì nước nhờn cũng chảy ra thật nhiều làm cho cái thân cặc của tôi trơn bóng lên .

Tiểu Vy vịn hai tay vào bắp tay của tôi mà nói khẽ :
-Nhấp mạnh một chút nữa đi anh ..em thích nhấp mạnh ..như thế có cảm giác hơn anh ạ ..sướng lắm .. đã ơi là đã luôn ..

Tôi cũng cố gắng ôm cái eo của Tiểu Vy mà đẩy con cặc của mình vào bên trong mạnh hơn nữa .Những tiếng pạch pạch cũng vang ầm lên rồi làm cho tôi sướng vô cùng .Tiểu Vy cũng rên ư ử trong cổ họng vì sướng .
Nhấp chừng được được mười phút thì mồ hôi của tôi cũng tuôn ra rồi .Hương thì vẫn hăng say đẩy cái mông của mình ra đằng sau để Hùng nhấp mạnh con cặc vào .

Hai cái bầu vú to tròn ở bên dưới đung đưa theo từng nhịp nhấp của Hùng , mái tóc mềm mại cũng như vậy .Một lúc sau thì Hương quay lại bảo Hùng .
-Có vẻ như càng nhấp thì anh càng mệt hay sao đấy nhỉ! Mạnh lên nữa đi chứ anh ơi ..em không chịu được nữa rồi .
-Nhưng công nhận là anh không chịu được nữa rồi đấy em ạ ..mệt thật đấy em ạ ..anh không còn đủ sức nữa rồi !
-Sao trông tướng tá ngon lành như vậy mà có làm thế đã không thể nào chịu nổi được rồi là thế nào , cố lên chứ anh .,.. đang sướng như vậy mà dừng lại thì chán bỏ xừ lên được đấy …hì hì cố mạnh tí nữa anh nhé .
Nghe Hương nói như vậy thì Hùng cũng cố gắng mà nhấp mạnh hơn nữa , tuy nhiên thì mồ hôi cũng đã chảy ra khá là nhiều rồi .

Tôi nhìn thấy như vậy thì cũng nói:
-Thôi đừng có mà cố làm gì , không khéo ngã ngựa ra đấy thì không có ai đỡ đâu đấy nghe chưa nghỉ một chút rồi chiến tiếp .

Hùng nghe tôi nói như vậy thì cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ *** của Hương .Nước nhờn cũng chầm chậm mà nhỏ xuống dưới sàn nhà thành giọt , tôi cũng chẳng hiểu sao nước nhờn lại nhiều đến như vậy .

Tiểu Vy thấy tôi nhìn mà không nhấp thì nói:
-Nhấp đi anh ..em nứng lắm rồi ..nhìn hoài gì vậy !
-Anh thấy nước nhờn của Hương chảy ra nhiều quá thì anh nhìn một chút thôi mà , có làm sao đâu em .

Nói xong thì tôi cũng cố gắng mà đẩy con cặc vào bên trong cái lỗ *** mạnh hơn nữa nhưng cũng đã thấm mệt rồi .

Tuy nhiên thì cũng phải đến gần mười phút sau thì tôi mới chầm chậm mà dừng lại , rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ *** mà nói :
-Bây giờ thì anh công nhận là anh không thể nào mà chịu nổi được nữa rồi đấy em ạ ! Toát hết cả mồ hôi ra rồi !

Tiểu Vy nghe tôi nói như vậy thì cũng khẽ run run mà ngồi dậy .Nước nhờn bên trong cái lỗ *** chảy ra làm cho cả một mảng khăn trải giường bị ướt .Tiểu Vy ngồi lên rồi thì cũng nói:
-Bây giờ thì mới cảm nhận được cái cảm giác sung sướng nó thế nào ..hích hích đã quá đi mất …tí nữa làm tiếp anh nhé 1
-Ùh làm tiếp thì làm nhưng mà cũng bình tĩnh đi .. anh mệt lắm rồi .
Hương đứng dậy nhìn tôi mỉm cười mà nói :
-Sao hôm nay anh Nam có vẻ yếu thế nhỉ .Mọi lần em thấy anh khoẻ lắm cơ mà .
-Gớm làm thế này thì làm sao mà chịu được cơ chứ .Tý nữa thì em với Tiểu Vy chủ động nhé , anh là anh không chịu được nữa đâu .
-Được rồi thích chủ động thì em chủ động nhưng mà đừng có mà ra sớm đấy nhé .Làm lâu mới thích chứ đang yên đang lành đã phun ra rồi thì chán lắm đấy anh ạ . Đã không làm thì thôi chứ làm thì phải thật lâu mới sướng .

Tôi cũng chỉ cười rồi chầm chậm mà lấy lon nước tăng lực uống để làm tiếp. Trong đầu thì tôi cũng muốn làm với Hương lắm rồi . Hương cứ ngồi như vậy được một lúc thì cũng đứng dậy mà bảo tôi:
-Tí nữa làm với em nhé ! Em thèm lắm rồi đây anh ạ !
-Ùh được rồi , anh làm .

Tôi nói như vậy thì Hùng cũng cười mà bảo Tiểu Vy:
-Tí nữa vợ chồng mình làm thi xem ai ra trước nhé .Kiểu này chắc là ra trước mình cho mà coi rồi em ạ .

Tôi chưa kịp nói gì thì Hương đã quay lại mà nói:
-Anh nghĩ là bọn em thua á có mà vợ chồng anh thua thì có ấy làm gì có chuyện em thua cơ chứ quen đi anh ạ .
-Được rồi xem ai thua thì biết ngay ấy mà .

Hương chỉ cười thôi nhưng cái nét dâm đãng thì không thể nào giấu đi được .Chúng tôi nghỉ lấy sức một chút thì tôi cũng nằm luôn lên giường , con cặc thì cũng mềm nhũn rồi chứ không còn được cứng ngắc nữa . Hương đến bên cạnh tôi , đưa tay nắm lấy con cặc rồi nói:
-Làm một chút thôi mà đã mềm oặt ra thế này rồi à ? Kiểu này cứng dậy thì có mà lâu ra lắm đây!
-Thì em cứ thử đi thì mới biết nó lâu ra hay không chứ .Chưa gì mà đã kết luận nhanh thế rồi à!

Hương chỉ cười rồi chầm chậm đưa đầu lưỡi của mình ra mà tiếp tục quét lấy cái đầu cặc của tôi rồi khẽ ngậm vào cái đầu khấc mà mút mạnh .Không ngờ Hương chỉ ngậm lấy cái đầu khấc mà mút thôi chứ không ngậm sâu xuống bên dưới nữa .

Chính vì vậy cái cảm giác đê mê tê tái càng hiện rõ hơn nữa .Tôi hơi khẽ ưỡn người lên thì Hương càng mút mạnh .Không lâu sau thì con cặc của tôi cũng đã cứng ngắc lên rồi .Phía bên kia thì Hùng cũng ngồi xuống mà hướng con cặc của mình lên .

Con cặc của Hùng hãy còn cứng chắc là do nhìn thấy hai người đàn bà như vậy nên không xuống được .

Tiểu Vy thấy con cặc của chồng mình hãy còn cứng ngắc như vậy thì Tiểu Vy cũng khẽ khẽ mà dạng chân của mình ra , sau đó đưa chầm chậm cái con cặc vào bên trong lỗ *** rồi ngồi xuống thật mạnh cho con cặc ngập vào .

Khi hai cái hòn dái đã chạm vào cái mu *** không còn một sợi lông nào nữa rồi thì Tiểu Vy mới nhấp mạnh hơn một chút nữa .

Những tiếng pạch pạch đã vang lên , tuy nhiên thì nhún được hai ba cái thì Tiểu Vy quay lại mà bảo tôi:
-Này phải tính thời gian thế nào đi nhé ! Không có kiểu người trước người sau thế kia đâu nhé m khéo lại bảo người ta ăn gian .

Hương thấy Tiểu Linh nói như vậy thì cũng mỉm cười mà khẽ khàng đứng lên , xoay ngược người lại sau đó thì cầm con cặc của tôi quét dọc lấy cía khe *** của mình rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong .

Do nước nhờn của Hương vẫn còn nên con cặc của tôi chẳng có khó khăn gì chui tọt vào bên trong cái lỗ *** ấm áp.

Những bó cơ bên trong cái lỗ *** như quấn chặt lấy con cặc của tôi .Một cảm giác đê mê làm cho tôi sướng như phát điên lên . Hương khẽ nhấc cái mông của mình lên một chút để con cặc trược dọc theo cái khe *** rồi nói:
-Hì hì ..kiểu này cũng sướng , tại của anh dài quá , chọc hẳn vào bên trong làm em như phát điện lên đấy anh ạ ..
-Sướng lắm thì nhún đi ,..anh nghĩ là anh sẽ không ra nhiều như của Hùng đâu , thoải mái .

Bên kia thì Tiểu Vy cũng nhún mạnh lên trên cái con cặc của chồng mình.Những tiếng pạch pạch cũng vang lên khá là to .Hai cái bầu vú của Tiểu Vy cũng nảy theo những cú nhún đó .Hùng thì đưa tay lên bóp lấy cía bầu vú ồi nói:
-Nhún mạnh lên nữa em ơi ..anh sướng quá .. đã quá không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..hích hích .sao mà sướng mạnh nữa đi em ..
-Em cũng sướng nhưng mà nhún mạnh như thế anh ra thì sao .. kiểu này chắc cũng không thể nào mà chịu lâu được nữa rồi đây..
-Kệ đi em ..anh sướng lắm ..em cứ nhún đi ..anh không chịu được nữa rồi em ạ .

Nghe Hùng rên ầm lên như vậy thì Tiểu Vy cũng nhún mạnh hơn một chút nữa .Nước nhờn bên trong cái lỗ *** cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn tạo thành những tiếng nhoẹp nhoẹp thích vô cùng. Hương thì vẫn cứ nhún bình tĩnh chứ không mạnh như Tiểu Vy nhưng cái cảm giác đê mê cũng làm cho tôi thích lắm .

Tôi cũng đưa tay lên mà xoa cái bầu vú rồi vê vê cái núm vú , Hương càng khép chân của mình lại , kẹp lấy con cặc của tôi mà nói:
-Ui sướng ..hì hì em làm kiểu này thích lắm . của anh chọc vào tê hết cả người lên luôn đấy ..hì hì .

Nhấp kiểu đó được một lúc thì Hương cũng quay ngược người lại để tôi có thể xoa hai bầu vú một cách dễ dàng hơn .Mái tóc mềm mại mượt mà cũng rung nhẹ nhàng theo những nhịp nhấp chầm chậm như vậy . Không lâu sau thì Hương cũng đã thấm mệt rồi , tôi thì chưa ra nhưng mà Hùng chắc cũng không chịu được nữa .Tôi quay sang mà bảo :
-Chúng ta đổi tư thế khác đi nào ! Làm kiểu này chắc là mệt đấy .

Do nhún nhiều nên Tiểu Vy cũng toát hết cả mồ hôi ra rồi , trông nó nhễ nhại buồn cười vô cùng.Nghe tôi nói như vậy thì Tiểu Vy cũng nói:
-Được rồi ! Chúng ta đổi tư thế khác nhé ! Làm kiểu chó cún đi , em thích được làm kiểu đấy cơ anh ạ !

Nhấc cái *** của mình lên khỏi cái con cặc của chồng thì Tiểu Vy cũng chổng cái mông của mình lên thật cao . Hương cũng nhấc cái *** không còn một sợi lông nào nữa lên khỏi con cặc của tôi nhưng Hương cũng nói:
-Không cần nhấp mạnh đâu anh ạ ! Chỉ cần nhẹ nhàng thôi nhưng em cũng đủ sướng rồi hì hì .
-Được rồi anh sẽ nhẹ nhàng kiểu gì cũng phải làm cho vợ chồng nó thua mới được .

Nói xong thì Hương chổng mông của mình ra .Hai cái mép *** hồng hồng trơn nhẫy làm cho tôi sướng vô cùng .Tiến sát lại gần tôi chầm chậm đưa con cặc của mình ra , đúng cái lỗ *** mà ấn vào bên trong .
Hương cũng khẽ dạng chân ra một chút cho con cặc của tôi vào dễ hơn nữa .Cứ đẩy như vậy tôi đồng thời đưa tay ra mà xoa nhẹ nhàng lấy cái cặp mông săn chắc đó . Bên kia thì Hùng cũng đút con cặc vào cái lỗ *** của vợ mà nhấp mạnh hơn .

Không lâu sau thì Hùng ôm chặt lấy cái eo , rồi ấn mạnh con cặc vào không rút ra nữa mà nói :
-Hích ..anh ra mất rồi Vy ơi ..sướng quá không thể nào chịu được luôn hích hích .. đã quá ..sướng hết cả người rồi đây này …

Tiểu Vy cũng chẳng nói gì mà chỉ khẽ đẩy mông của mình ra đằng sau cho con cặc ngập lút vào bên trong mà thôi .Hương thấy Hùng nói như vậy thì quay ra mà cười :
-Đấy nhé ! Thua rồi nhé , đảm bảo là thua mà , thua mà còn cứ cố làm gì thế không biết , chịu thua có phải hay không ..

Tôi thấy Hương nói như vậy thì cũng thích chí lắm , càng nhấp mạnh hơn vào cái lỗ *** của Hương hơn .Cái cảm giác sung sướng dồn lên đều đặn nhưng nước nhờn của Hương cũng như thế mà chảy ra nhiều hơn nữa .Thật không ngờ chỉ một lúc sau thôi thì Hương cũng đã không chịu được nữa mà hục xuống rồi rên lên :
-Hích hích ..anh Nam ơi ..em ra rồi ..không chịu được nữa .. đã quá …. !

Tôi ôm lấy cái eo cố gắng đẩy thêm mấy cái nữa rồi nói:
-Sao mà kém thế em ..anh mới nhấp có thế thôi mà đã không chịu được rồi à , cố lên đi chứ nào để anh nhấp thêm một tí nào .

Tôi cố gắng đẩy mạnh thêm một chút nữa rồi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra .Không hiểu sao mà làm như vậy nhưng con cặc của tôi cũng chẳng ra một chút nước nào cả .Tiểu Vy đứng dậy , với lấy hộp giấy rồi lau cái khe *** của mình mà nói:
-Hích hích , tràn hết cả ra ngoài rồi ..sao mà ra nhiều thế hả anh .. mà anh ra như vậy em cũng chưa sướng nữa cơ .

Hương thì run lên mà nằm xuống giường vì cái cảm giác sung sướng đó .Miệng thì cũng khẽ rên lên :
-Sao mà hôm nay làm có một chút thôi mà đã ra rồi thế nhỉ ..hích hích .. đúng là của anh dài làm đã thật .

Tôi thì cũng nghỉ nhưng con cặc vẫn cứ cứng ngắc mà dựng đứng lên Hùng thấy con cặc của tôi như vậy thì bảo :
-Sao mà nó cứng ngắc lên thế không biết , uống thuốc gì hả Nam ?
-Có uống thuốc gì đâu , chẳng qua nó tự nhiên thế ấy mà , hì hì làm nhiều cũng quen ngay ấy mà , chịu khó rèn luyện thì sẽ khá hơn ngay thôi mà có gì đâu .

Tiểu Vy nhìn thấy con cặc của tôi hãy còn cứng ngắc lên như vậy thì cũng nói:
-Công nhận anh Nam cũng khoẻ thật đấy ! Làm như vậy mà không ra một chút gì , được đáng khâm phục , thế có dám làm với em nữa không nào?
-Cho anh nghỉ năm phút rồi em sẽ biết tay anh cho mà coi , em như thế này thì Hùng không chịu được cũng phải .Làm một chốc một nhát thì còn được chứ ngày nào cũng làm thế này thì làm sao mà đỡ nổi !
-Có phải ngày nào cũng làm đâu , anh chỉ được cái nói xấu em là không ai bằng thôi .

Tôi ngồi nghỉ một chút lấy sức rồi bảo Tiểu Vy :
-Thế bây giờ muốn làm kiểu gì nào anh chiểu em tất đấy !
-Em muốn nằm sấp rồi anh ngồi lên trên người em được không nào , kiểu đấy buồn buồn ở đằng sau thích anh ạ .

Nói xong thì Tiểu Vy cũng nằm xuống rồi dạng chân của mình ra .Cái mu *** được úp xuống đệm.Tôi khẽ khàng cầm lấy con cặc , ấn vào bên trong cái lỗ *** rồi chầm chậm mà nhấp nhẹ nhàng .

Những tiếng oẹp oẹp cũng vang lên .Hùng thì chỉ biết ngồi ghế vì mệt , xem tôi địt cô vợ của mình thôi .

Vừa nhấp như vậy tôi vừa ôm lấy hai bờ vai làm điểm tựa mà kéo nhẹ thân hình của Tiểu Vy xuống .Tiểu Vy bấu chặt tay xuống cái ga giường mà rên khẽ khẽ :
-Ui đã quá…thích quá anh ơi ..nhấp mạnh thêm một chút nữa đi ..hích hích ..sao mà sướng thế đã thế hả trời ơi ..thích quá …đi mất .a..a sướng đã quá …hích hích ..
-Mới được có vài cái thôi mà em đã sướng là sao hả ..cố lên chứ .cái cỏ em bắt đầu co bóp mạnh rồi đấy !
-Em sướng mà ..của anh làm em sướng lắm .

Cứ như thế mà tôi ấn mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ *** .Nước nhờn bên trong bắt đầu chảy ra mỗi lúc một nhiều hơn nữa .Không lâu sau thì Tiểu Vy không chịu được nữa , nhổm hẳn cái mông của mình lên thật cao để tôi nhấp vào mạnh hơn .

Những tiếng pạch pạch cũng vang lên khá là to .. chỉ chừng hai phút sau thôi thì Tuểy Vy cũng đã không chịu được nữa .
Tiếng rên man dại trong cái cực khoái diễn ra ở lỗ *** vang khắp căn phòng :
-Ứ ứ .. ơ ơ đã quá …tiếp đi anh ơi ..em sướng ..sướng không chịu được nữa rồi đây này ..hích hích ..sao mà sướng thế hả trời ơi .. đã quá..ui ui..thích thật đấy sao mà sướng thế hả trời ơii .. đã quá ..
-Đã lắm hả em , chắc là lên đỉnh rồi chứ gì .

TIểu Vy tiếp tục rên như vậy rồi gật đầu mình nhje một cái .Tôi được thể càng nhấp mạnh hơn nữa , không lâu sau thì nước nhờn bên trong cái lỗ *** cứ thế mà tuôn ra ầm ầm quấn lấy con cặc của tôi .

Từng thớ thịt nóng ấm bên trong cái lỗ *** cũng bóp mạnh lấy con cặc của tôi làm cho tôi sướng vô cùng .Cố gắng nhấp thêm một chút nữa rồi tôi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của Tiểu Vy rồi nói:
-Hích …sướng quá em ơi ..anh cũng ra rồi đây này ..phun ầm ầm vào trong nhé em nhé !

Tiểu Vy có vẻ thoả mãn lắm nên gật đầu cua rmình nhẹ một cái rồi hướng cái khe *** của mình lên cao một chút nữa để tôi cho vào bên trong được nhiều hơn .

Chẳng mấy chốc thì con cặc của ôti đã phun ngập tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của Tiểu Vy rồi .Khi con cặc hơi mềm một chút thì tôi mới rút ra .
Không ngờ con cặc vừa trượt khỏi cái lỗ *** thì tinh trùng ở bên trong cũng trào ra lai láng mà nhỏ thành giọt xuống bên dưới .
Tiểu Vy cứ nằm đó mà mặc kệ không nói câu gì nữa mà chỉ mãn nguyện vì được lên đỉnh mà thôi .Hương cũng ngồi dậy mà lấy khăn lau đám nước nhờn ở bên trong cái lỗ *** của mình chảy ra.

Lau xong cái khe *** của mình thì Hương ngồi dậy rồi nói .
-Công nhận là sướng không thể nào mà chịu được luôn .. đã quá đi mất thôi ..sướng điên hết cả người lên đấy anh ạ
-Lau khô cái *** của mình rồi mà hãy nói , khiếp vừa dạng chân lau vừa nói kìa !
-Kệ em chứ , mắc gì anh mà anh cứ phải trêu em thế nhỉ .Mà cũng chỉ tại anh làm nhiều khiến nước nhờn của em chảy ra chứ .

Tôi chỉ khẽ cười rồi cùng với Hùng mà bàn chuyện về cái khu sinh thái chúng tôi định xây .Hương với Tiểu Vy thì vào trong phòng tắm mà tắm xong rồi cũng đi ra . Những giọt nước hãy còn đọng trên cái mu *** căng phồng làm cho tôi thích lắm .

Nhìn cái mu *** thế tôi cũng thèm khiến cho con cặc cũng dựng lên rồi tuy nhiên vẫn giữ cái cảm xúc của mình , tôi bàn chuyện tiếp .

Hùng thấy tôi nói xong như vậy thì cũng nói:
-Tao nghĩ sợ số vốn đó không đủ đâu , mà sinh lãi có đủ để trả ngân hàng không mới được chứ , lãi mà không đủ trả ngân hàng thì có mà chết đấy !
-Mày yên tâm đi , đã làm thì chỉ có lãi thôi chứ làm gì mà có chuyện lỗ được cơ chứ .Có lãi là mình làm mà .

Nói xong thì tôi bàn chi tiết kế hoạch .Hương cũng mặc quần áo của mình vào rồi , cùng với Tiểu Vy mà ra xem tôi nói , Hương thêm mấy cái đề xuất của mình vào nghe cũng hợp lý. Một lúc sau nghe có vẻ thuyết phục , Hùng nói :
-Được rồi cứ thế mà tiến hành đi ! Kiểu gì cũng được , mai chuyển khoản vào tài khoản cùa mày nhé, à mà cầm thêm vàng đi bán mà đầu tư vụ này .Tiểu Vy lấy đưa cho Nam đi .

Tôi không ngờ Hùng như vậy mà có nhiều tiền như vậy .Tiểu Vy nghe chồng nói cũng đi về phía cái két của mình mà mở ra lấy vàng đưa cho chúng tôi .

Hương thấy như vậy thì nói:
-Đúng là vợ chồng giỏi thật giấu chẳng biết đâu mà lần , toàn vàng là vàng thôi .
Tôi cười mà không nói gì , Tiểu Vy đưa hết cho Hương , Hương cũng bình tĩnh mà đưa giấy ra viết . Hùng thấy lạ nói :
-Viết cái gì đấy !
-Thì giấy biên nhận chứ gì nữa, muốn cho không hả ?
-Bạn bè tin nhau là chính mà , có gì đâu mà phải quan trọng thế em ?
-Không quan trọng sao được cơ chứ , cái này phải quan trọng thì mới biết chứ, làm ăn phải đàng hoàng giất tờ .

Nói xong thì Hương kí xong rồi đưa cho Tiểu Vy mà nói:
-Đây Hương kí xong rồi nhé , cất cái này đi làm bằng chứng đấy nhé .
Tiểu Vy cũng vui vẻ mà cầm lấy tờ giấy của Hương đưa cho . Chúng tôi ngồi nói chuyện một chút thì Hương nháy mắt với tôi rồi nói :
-Thôi chúng em phải về đây , ở nhà có nhiều chuyện lắm !
Tôi cũng đứng dậy mà về với Hương luôn , nhưng vừa ra khỏi sân thôi thì Hương đã nói khẽ với tôi một câu :
-Tí nữa chúng ta làm một hiệp tiếp nữa nhé , em là em thèm lắm rồi đấy , mới lên được một lần chẳng sướng một chút nào cả .

Tôi mỉm cười rồi gật đầu , tôi chài Hùng với Tiểu Vy rồi cũng về , công nhận bây giờ thì cũng đến gần giờ ăn cơm trưa rồi tôi nhắn tin cho Hương bảo kiếm một chỗ nào đó đi ăn rồi mới đi làm.

Chúng tôi vào một quán cơm chay , ăn xong thì Hương bảo tôi:
-Em gửi xe đâu rồi đi với anh nhé , đi hai xe thế này bất tiện lắm , chẳng thích thú gì cả .

Tôi khẽ cười mà cũng chẳng nói gì chỉ gật đầu .Hương đi gửi xe rồi lên xe mà ngồi với tôi.Cặp vú to tròn phập phồng theo hơi thở trong cái áo mềm mại khiến cho tôi thích vô cùng .Công nhận là bóp nhiều vú rồi nhưng tôi vẫn thèm cái vú của Hương lắm .

Hương thì cũng khẽ đưa tay ra phía chỗ tôi rồi chầm chậm mà vuốt nhẹ nhàng lấy cái con cặc đang căng phồng bên trong cái lỗ *** .

Cảm giác sung sướng dần dần lại hiện ra khiến cho con cặc của tôi cứng ngắc lên .Căng trong cái quần khiến tôi hơi khó chịu một chút .

Thấy ton cặc của tôi đã cứng ngắc lên rồi thì Hương mới tủm tỉm cười rồi nói:
-Hì hì , mới được em xoa mấy cái thôi mà đã kích thích không thể nào chịu được nữa rồi à ? Chán quá nhỉ !
-Chán gì mà chán , kiểu như cá chọi chứ , ve như vậy thì nó cũng phải dựng đứng lên chứ .Cá chọi thì dựng vậy , anh thì phải dựng cái đó chứ .
Nghe tôi ví von như vậy thì Hương lườm một cái rồi cũng nhẹ nhàng mà khẽ kéo cái khoá quần của tôi xuống mà luồn tay vào mân mê lấy cái thân cặc và hai hòn dái .Mu bàn tay căng phồng làm cho tôi sướng vô cùng .
Càng ấn vào bên trong thì Hương càng mân mê cái hòn dái mạnh hơn nữa . Cái con cặc cứ thế mà cứng ngắc lên nằm trong bàn tay của Hương .

Mân mê cái thân cặc được một lúc thì Hương vuốt nhẹ cái đám lông rồi cởi luôn cúc quần ra cho thoải mái sau đó thì xoa hai cái hòn dái .
Tôi không chịu được nữa mới nói với Hương:
-Anh không chịu được nữa rồi đấy ! Em cứ thế này thì làm sao mà anh tập trung mà lái xe được cơ chứ !
-Ô em có làm gì đâu , em làm mỗi chỗ đấy thôi , có động chạm gì đến tay với chân của anh đâu mà anh không lái được cơ chứ .Cứ bình tĩnh đi anh , em là em thích sờ theo cái kiểu này lắm đấy anh ạ .

Tôi cũng đành cứ ngồi đó mà lái nhanh xe vào nhà nghỉ , mặc kệ cho Hương cố gắng ve vãn cái con cặc của tôi .

Không lâu sau thì con cặc của tôi cũng đã dựng đứng lên rồi .Cũng là lúc tôi đánh xe vào cửa khách sạn .Thấy tôi vào như vậy thì Hương cũng dừng lại mà kéo cái quần của tôi lên rồi nói:
-Anh vào trong kia anh chết với em !
-Có em chết với anh đấy , làm gì có chuyện anh chết với em được cơ chứ , cứ vào trong đi anh cho em biết tay .
Gửi xe xong cho cái thằng lễ tân thì tôi cùng với Hương lên phòng .Vừa đóng cửa phòng lại rồi thì tôi mỉm cười nóiu:
-Thế bây giờ ai chết với ai nào ?
Hương nhảy vào ôm chặt tôi mà nói:
-Cả hai chết với nhau chứ còn làm sao nữa .

Nói xong thì Hương vít cái cổ của tôi xuống mà đưa lưỡi chầm chậm liếm trên cái bờ môi ngọt ngào của tôi .

Một cảm giác đê mê tê tái sướng vô cùng Tôi cũng khẽ ôm nhẹ lấy cái eo rồi đưa chầm chậm đầu lưỡi của mình ra mà đảo quanh cái đầu lưỡi đó .Càng đảo thì nước miếng của chúng tôi càng chảy ra nhiều .

Không lâu sau thì hai cái dòng nước miếng đó cũng quấn lấy nhau ,Hương cứ như vậy mà cắn mạnh lấy cái môi dưới của tôi để cảm nhận sự đê mê .
Tôi cũng luồn tay vào trong cái quần mà bóp mạnh lấy cái cặp mông căng phồng đó .Một cảm giác thích thú khiến cho tôi sướng như điên lên , Những ngón tay của tôi miết chặt vào bộ mông ngon lành đó .

Hương bắt đầu cảm thấy thích thú nên cũng khẽ rên ư ử trong miệng của mình rồi , tôi đoán là Hương thích lắm rồi nên cũng khẽ đưa nhẹ nhàng cái ngón tay của mình đúng cái lỗ *** mà quét dọc xuống thêm một chút nữa .

Công nhận là Hương cũng dâm vô cùng , tôi cứ làm như vậy thì nước nhờn cũng chảy ra thật là nhiều hơn .

Nó khiến cho cái ngón tay của tôi trơn nhẫy lên .Tôi khẽ nhả cái đầu lưỡi của Hương ra rồi nói:
-Khiếm mới có mân mê mông thôi mà sao nước nhờn đã ra nhiều thế hả em ? Đầy cả ngón tay của anh rồi đây này !
-Nhưng mà em sướng ! Sướng không thể nào chịu được nữa rồi đấy …hích hích ..thích quá đi mất anh ạ ..lúc nãy làm mà chẳng sướng tí gì !
-Sao không sướng mà nước nhờn cũng tuôn ra ào ào thế còn gì nữa .
-Sướng nhưng mà được có một chút thôi , chẳng được thoải mái gì cả , làm với Hùng cũng chỉ bằng chồng em , chẳng mang được cảm giác sung sướng như làm với anh .

Tôi cười khì khì mà luồn tay ra đằng trước , ve vê nhẹ lên cái mu *** không còn một sợi lông nào của Hương .

Hương cũng dạng chân của mình ra thêm một chút nữa để có cảm giác sướng hơn .Tôi cứ cà nhẹ cái ngón tay của mình dọc theo cái khe *** rồi ấn ngón tay vào bên trong . Đến lúc này thì Hương không thể nào chịu được nữa , nắm hẳn bàn tay của tôi mà nói khẽ :
-Ấn mạnh vào bên trong nữa đi anh ..em thích được ấn vào bên trong như thế lắm .. đã không thể nào chịu …được luôn đấy anh ạ .. ư.. ư…đã quá..sướng quá đi mất .

Cố gắng chọc sâu một ngón tay vào bên trong mà ngoáy thì nước nhờn bên trong cứ thế mà tuôn ra ầm ầm , nó còn nhiều hơn cả lúc trước nữa . Móc mãi thì tôi rút một ngón tay ra mà ấn thêm một ngón tay vào bên trong nữa .

Đến lúc này thì Hương không thể nào chịu được nữa , cong người lên , oằn mình mà ấn cái *** của mình xuống bên dưới cho ngón tay tôi chui ngập vào bên trong .Nước nhờn ấm áp chảy ra , cùng với sự co bóp mãnh liệt của cái lỗ *** làm cho tôi sướng vô cùng , tôi cứ thế mà móc mạnh thêm một chút nữa.

Hai ngón tay vào bên trong cái lỗ *** thật sâu thì cái lỗ *** cũng quấn chặt lấy ngón tay của tôi mạnh hơn nữa .

Những tiếng oẹp oẹp cũng khẽ vang lên do nước nhờn chảy ra khá là nhiều .Hương không thể nào mà chịu được nữa rồi , dạng chân thật to ra rồi ưỡn người lên mà nói:
-Thôi thế này là em thích ..lắm rồi anh ạ ..anh cho em liếm của anh đi ..em thèm lắm, nhìn cái con cặc dài dài của anh em không chịu được nữa rồi !
-Thế hả ! Được rồi hì hì .

Nói xong thì tôi mới chầm chậm mà khẽ hơi rời người ra một chút để Hương cúi xuống , luồn tay vào trong quần mà khẽ khẽ móc con cặc của tôi ra .Con cặc cũng cứng ngắc lên rồi trông ngon lành vô cùng .Dù mới địt Hương và Tiểu Vy xong nhưng con cặc của tôi hãy còn sung sức lắm. Đưa tay nắm lấy con cặc Hương thích chí nói:
-Đấy nó phải dài như thế này thì làm ăn mới sướng được chứ .Ngắn thì chọc vào được có một chút thôi , chẳng sướng tí nào cả !
-Dài chọc vào bên trong thì lại cảm thấy đau thì sao ?
-Đau thì có làm sao đâu ..nhưng mà em thích dài ..cọ vào bên trong nó mới sướng , mà thôi không nói nhiều nữa , để em liếm cho anh ..

Nói xong thì Hương đưa cái đầu lưỡi liếm vòng quanh con cặc thật mạnh rồi ngậm cả con cặc vào mà mút .Những tiếng chụt chụt cũng vang lên khá là to .Tôi cũng sướng lắm cố gắng ưỡn người của mình lên thật cao rồi khẽ rên lên :
-Liếm mạnh nữa đi em ..anh thích ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..hích hích thích quá ..

Càng mút thì Hương càng đảo cái đầu lưỡi của mình sát lên cái đầu khấc hơn nữa .Cảm giác mềm mại ấm ấm của cái đầu lưỡi nhỏ nhắn khiến cho tôi thích lắm .

Máu càng bơm xuống con cặc nhiều hơn nữa khiến cho nó cứng ngắc lên .Tôi cố gắng đẩy nhẹ cho cái con cặc trượt dọc bên trong cái miệng xinh xắn .

Nước miếng bên trong cũng chảy ra thật nhiều làm cho cái thân cặc trơn nhẫy lên .Cứ thếnhư vậy tôi càng đẩy mạnh hơn .

Một lúc sau thì Hương cũng đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình mà liếm lên hai cái hòn dái rồi ngậm cả hòn dái của tôi vào mà liếm .

Cái cảm giác buồn buồn khiến cho tôi thích lắm . Nhưng sau đó thì không chịu được nữa rôi hơi giật người ra mà bảo :
-Thôi em ơi .. đừng có mà thế nữa anh không chịu được !
-Bình thường thì vẫn chịu được nhưng sao hôm nay không chịu được !
-Anh không biết nhưng mà anh không chịu được cái cảm giác buồn chán đó ..hích …thôi đi em , nằm xuống anh mút nào ..thèm nước nhờn của em lắm rồi đây này .

Hương đành đứng dậy , đi ra ngoài giường mà dạng chân của mình ra thật là to .Trời đã về chiều rồi nhưng ham muốn của chúng tôi càng tăng lên . Huyền vợ tôi thì vẫn tin tưởng tôi lắm nên cũng chẳng phải nghĩ nhiều .

Nhìn cái mu *** không còn một sợi lông nào thích vô cùng .Nước nhờn chảy ra thấm ướt cái khe làm cho tôi đê mê vô cùng .Khẽ cúi xuống , đưa chầm chậm cái đầu lưỡi ra , tôi quét dọc theo cái khe đó rồi đảo .

Vị nước nhờn mằn mặn cùng với nồng nồng làm cho tôi thích lắm .Nó không tẳn tẳn gì cả mà trái lại với cảm giác đó .

Càng liếm thì Hương càng dạng chân của mình ra . Ánh sáng buổi chiều tà , hắt qua cửa kính chiếu vào ,hé lên cái khe *** trông nó càng ngon lành hơn .

Liếm cho cái khe cùng cái mu trơn bóng lên thì tôi mới châm chậm đưa hai cái ngón tay của mình kéo cái mép *** ra mà đưa lưỡi vào bên trong .
Do ánh sáng đã chiếu vào cái lỗ *** rồi thì tôi nhìn rõ từng thớ thịt hồng hồng ấm áp nhưng ẩm ướt vô cùng ở phía bên trong .Cái hột lẹ thì cũng đã căng tròn lên trông ngon lành vô cùng .Nó trơn nhẫy lên như một hạt đỗ xanh vậy .

Tôi đảo lưỡi vào đó thì Hương run khẽ lên .Hơi thở như ngắt quãng vì cái cảm giác buồn buồn tê tê .

Hai cánh tay thì vẫn giữ lấy cái đùi của mình rồi dạng ra thật to .Gẩy nhẹ nhàng cái đầu lưỡi vào đúng cái hột lẹ đó thì Hương ứ lên mà rên khẽ :
-Úi . ư.. ư nữa đi anh ..em thích mà .. sướng lắm..sướng không thể nào mà chịu được luôn nữa….hích hích ..sướng thế …đã quá anh ơi ..em sướng …gẩy đúng chỗ rồi đó anh ạ ..hích hích sướng ê hết cả người luôn …
-Thế hả ..thế đút cái lưỡi vào bên trong cái lỗ có sướng không nào ?
Hương không nói gì mà chỉ gật đầu của mình một cái .Tôi cố gắng đảo cái lưỡi của mình quanh cái hột lẹ mấy phát nữa rồi chọc cái đầu lưỡi vào bên trong cái lỗ *** .

Nước nhờn bên trong cứ thế mà ào ào chảy ra thật là nhiều .Tôi càng chọc cái đầu lưỡi vào bên trong thì nó càng chảy ra .

Những cơ *** cũng co bóp nhẹ nhàng mà quấn chặt lấy cái đầu lưỡi của tôi .Không ngờ Hương lại dâm đãng đến như vậy .

Một lúc sau thì tôi mới chầm chậm mà đưa cái đầu lưỡi của mình sang hai bẹn mà liếm vào đó.Không ngờ làm như vậy thì cái độ của Hương còn tỏ ra dâm đãng hơn nhiều nữa .Một lúc sau thì tôi liếm đến cái đùi .

Hương bật dậy , âu yếm nhìn tôi rồi khẽ vuốt nhẹ mái tóc mà nói:
-Thôi anh ! Chúng ta làm đi , em không chịu được cái cảm giác đó rồi đây này .
-Anh liếm có mỗi một chút thôi mà đã không thể nào chịu được cái cảm giác đấy rồi à ?
-Anh kích thích em thế thì làm sao mà em chịu được, thôi làm đi anh , em thèm lắm anh ạ .Làm kiểu chó đầu tiên nhé .

Tôi đành tặc lưỡi mà đứng dậy .Hương khẽ ngồi xuống giường mà chổng mông cả mình lên .Cái mu *** nhô ra phía sau làm cho tôi thích lắm .Cầm con cặc quét dọc theo cái khe *** tôi đã nhận thấy cái cảm giác đê mê đó khiến cho tôi sướng như phát điên lên rồi .

Hương cũng có vẻ nghiền cái cảm giác này nên cũng hơi đẩy mông ra đằng sau .Vịn vào cái eo thon làm điểm tựa , tôi ấn mạnh một cái cho con cặc ngập hẳn vào bên trong .Nó tê rần lên khiến cho tôi sướng lắm .
Từng thớ thịt nóng hổi bên trong ái lỗ ***q uấn chặt rồi thít lấy con cặc của tôi .Nước nhờn cũng cứ ứa ra thật là nhiều .

Hương ưỡn cái mông của mình lên mà rênb :
-Úi đã quá ..sướng quá …không thể nào chịu được nữa rồi đây này …hích hích ..sao mà đã thế hả trời ơi ..sướng ư ư ..sướng ..amnhj nữa đi anh .
-Mới đút vào thôi mà em đã cần mạnh rồi ..cũng phải bình tĩnh đi chứ , chưa gì mà đã đòi mạnh là thế nào ?
-Nhưng mà em sướng không thể nào mà chịu được đấy …đã quá ..anh ơi ..nhấp mạnh nữa đi anh ơi ..em sướng .

Tôi đành ôm lấy cái eo rồi cứ thế mà đẩy mạnh hơn một chút nữa .Những tiếng pạch pạch cũng vang lên liên hồi .Nước nhờn bên trong cứ thế mà chảy ra thật là nhiều hơn nữa .Hương sướng quá , không rên được to nữa mà ư ử trong cổ họng.

Hai cái bầu vú căng phồng ở bên dưới cũng đung đưa nhẹ nhàng theo những nhịp nhấp của tôi, tiếng oẹp oẹp cũng vang lên .

Một lúc sau thì tôi chầm chậm mà rút con cặc ra bập nhẹ lên cái mông mấy cái .Thấy tôi làm như vậy thì Hương nói:
-Sao mà anh không cho vào đi anh …rút ra làm gì thế không biết đang sướng mà ..em xin anh đấy …đút vào nưã đi nào ..anh ơi …hích em sướng …
-Sướng lắm hả .. được rồi …đã thế anh đút tiếp vào đây , nhưng mà cứ bình tĩnh đi .

Tôi lại ấn con cặc của mình tiếp thật sâu vào bên trong cái lỗ ***. Mỗi lúc thì cái lỗ *** như càng quấn chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa .Nó chảy nước ra thật là nhiều làm ướt cả cái đám lông ở phía dưới thân cặc tôi .
Làm kiểu này chừng được mười lăm phút thì tôi đã quá là mệt rồi , mồ hôi cũng chảy ra , tôi bảo Hương :
-Anh mệt rồi đó ! Em chủ động được không , kiểu này cũng không khéo anh ra mất đấy em ạ !
-Làm gì mà đã mệt rồi ra rồi ! Phải cố lên nữa chứ . Được rồi anh muốn em chủ động thì em chủ động ,rút ra đi nào .

Tôi rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ *** rồi nằm xuống nghỉ một chút cho đỡ mệt .Mồ hôi cũng tứa ra lưng tôi rồi .Con cặc thì vẫn cứng ngắc mà dựng đứng lên , không chỉ có vậy mà nó còn trơn nhẫy bởi nước nhờn của Hương chảy ra nữa .

Hương đứng dậy , chầm chậm mà khẽ dạng hai chân của mình ra , cầm lấy con cặc ,quét dọc theo cái khe *** mà ấn vào bên trong .

Hương ngồi kiểu này thì con cặc đã được ngập lút vào rồi .Khi con cặc vừa ngập thì Hương chống nhẹ hai tay lên ngực tôi mà khẽ nhún nhẹ nhàng .

Những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên kha slà to .Hai cáibầu vú cũng nảy thật cao lên khi Hương nhún như vậy .

Khẽ mỉm cười , đưa tay vuốt lấy mái tóc Hương nói:
-Công nhận là đã thật đấy , tê hết cả người lên anh ạ…nhún kiểu này cũng có cái sướng của nó ..hì hì ..
-Thì mỗi kiểu cũng có cái sướng khác nhau mà em , đâu có kiểu nào khác kiểu nào đâu mà …nhún mạnh một chút nữa đi.. mạnh như anh làm với em đấy !

Hương chống hai tay vào bụng tôi lấy điểm tựa mà ấn mạnh thêm một chút nữa.

Cái cảm giác con cặc được trượt dọc theo cái khe *** làm cho tôi sướng vô cùng .Hương cứ nhẹ nhàng mà nhún như vậy để cho cái khe *** mút chặt lấy con cặc của tôi hơn . Hai bầu vú cũng nẩy lên theo những cú nhún nhẹ nhàng đó .

Đưa tay lên tôi bóp mạnh lấy cái bầu vú đó .Hương càng giật người của mình lên vì cái cảm giác đê mê khoái cảm đó .

Không lâu sau thì Hương khép chân của mình lại rồi ngoáy cái mông mà nói:
-Úi đã quá ..thích quá ..em thích như thế này lắm .. đã không thể nào chịu được nữa rồi ..hích hích ..sao mà sướng thế hả trời ơi em muốn nhún mạnh ..nữa anh ạ ..hích hích ..sướng ..
-Sướng thì em nhún mạnh đi ..anh cũng thích được nhún mạnh lắm .Nữa lên đi nào .

Hương thấy tôi thích thì cũng nhún mạnh hơn .Những tiếng pạch pạch vang lên khá là to .Tôi vừa bóp cái bầu vú như vậy vừa đưa tay mà gẩy nhẹ nhàng vào cái núm vú hồng hồng đó .Càng gẩy thì có vẻ nó càng săn cứng hơn .

Không lâu sau thì tôi đã lấy lại sức, tuy nhiên thì con cặc vẫn cứng ngắc như vậy , ngồi dậy , đưa nhẹ tay ra đằng sau rồi đỡ lấy cái eo thon nhỏ rồi bế Hương lên mà ấn mạnh con cặc vào thật sâu, đến lúc này thì Hương mỉm cười nói :
-Công nhận là sướng quá anh ạ ..em thích được bế như thế này ..sướng ơi là sướng ..hích hích . đã quá ..sướng..
-Sướng thì cứ để nguyên anh nhấp nhé .

Tôi cố gắng đứng hẳn dậy mà nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ *** .Nước nhờn bên trong cứ thế mà ầm ầm chảy ra thật là nhiều làm ướt cả cái đám lông đen nhánh phía dưới cái thân cặc .Tôi không ngờ nước nhờn của Hương dù đã ra rồi mà còn nhiều như thế .

Làm kiểu này chỉ được tầm bẩy tám phút thì Hương không thể nào chịu được nữa , khép chân kẹp chặt chân vào người tôi rồi khẽ ấn cái *** xuống , hai tay run lên mà rên khẽ khẽ :
-Úi sướng quá anh ơi ..em ra khí mất rồi anh ơi ..em không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này ..hích hích sướng quá .. đi mất .a.a. dễ chịu quá ..sướng quá …ui úi thích thật đấy …
-Mới có thế mà cũng đã ra khí rồi ..hì hì mà anh cũng sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..hích hích …
Cố gắng đẩy thêm một chút nữa rồi tôi cũng phóng ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của Hương .

Hương khép chân của mình vào mà tận hưởng cái cảm giác từng đợt tinh trùng của tôi chui vào bên trong cái lỗ *** của mình .

Tinh trùng của tôi hoà cùng với nước nhờn mà chầm chậm chảy ra .Hương cứ ngồi như vậy, ôm chặt lấy tôi rồi ấn cái lỗn của mình xuống mà nói:
-Em thích cái cảm giác được cho ngập vào bên trong anh ạ ..nó ấm ấm trơn trơn thích ơi là thích hì hì .
-Ùh anh cũng thích cái cảm giác thoải mái như vậy em ạ ..thích không thể nào mà chịu được luôn.

Tôi nói xong thì ôm chặt Hương vào , con cặc thì vẫn để ở bên trong cái lỗ *** nhưng đồng thời cũng khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi mà liếm lên cổ rồi liếm lên vành tai .Cho đến khi con cặc của tôi mềm rồi thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ *** không còn một sợi lông của Hương .

Hương mỉm cười rồi khẽ khép chân của mình lại một chút rồi nhấc cái *** của mình lên khỏi con cặc của tôi .

Nước nhờn hoà cùng với tinh trùng của tôi chảy ra khá là nhiều nó nhỏ giọt xuống cả bên dưới nữa .Tôi thì mỉm cười nhìn từng giọt tinh trùng mà nói:
-Của thằng Dũng có được nhiều như thế này không hả Hương?
-Chồng em cũng được nhiều lắm nhưng không làm được như anh , một chút thôi thì cũng đã phun ầm ầm ra rồi .

-Anh cũng chẳng hiểu sao em càng làm lâu thì có vẻ càng sướng hả ?
-Vâng thì càng làm lâu càng sướng còn gì nữa . Đã ơi là đã luôn đấy ..nhất là lúc nhấp mạnh mạnh , nó trượt dọc theo cái khe rồi chui vào bên trong bủn rủn cả người lên .

Tôi cười hì hì rồi cùng với Hương vào bên trong phòng tắm rồi kì cọ cho nhau , sau đó thì tôi cùng Hương đi về . Tôi cũng không quên mua một số thứ cho Huyền ở nhà .Huyền cũng đã đi làm về rồi .
Cái bụng giờ đã lộ rõ ra rồi chứ không còn bé như trước nữa . Tôi ăn cơm rồi xoa nhẹ nhàng cái bụng của Huyền mà nói:
-Con đừng có đạp nhé không mẹ của con đau đấy !

Huyền thấy tôi nói như vậy thì cũng lườm , nguýt một cái mà nói:
-Gớm nữa hôm nay còn giở cái giọng nịnh ra đây nữa à ?
-Anh nịnh đâu , anh nói thật đấy chứ.hì hì, thì có con thích chứ sao không nữa.
-Vâng có con thì sướng nhưng có vẻ anh cũng buồn vì không được đáp ứng đấy nhỉ .Em nhìn cái mặt của anh là em biết rồi .
-Có thế thôi hả ? Nhìn cái mặt sao mà ghét thế , anh có làm gì đâu mà em lỡ nói anh như thế chứ, chăm vợ mà cũng bị vợ giận .

Thấy tôi có vẻ bực bực như vậy thì Hương lại khẽ ôm nhẹ lấy tôi rồi xoa chầm chậm lấy cổ của tôi rồi nói:
-Thôi mà em xin ! Em đùa có một chút thôi mà đã dỗi em là làm sao hả
-Anh có dỗi em đâu , bình thường mà , yêu em thôi .

Tôi mỉm cười rồi ôm vợ tôi vào trong lòng mà chúng tôi chìm vào trong giấc ngủ .Hương thơm nhẹ nhàng của vợ tôi làm cho tôi thích lắm nhưng mà tôi cũng không còn có sức lực nữa mà chỉ biết ngủ mà thôi .

Sáng hôm sau dậy thì chúng tôi chuẩn bị đi làm .Tôi cũng bàn với Hương mọi chuyện về làm ăn, Hương cũng bằng lòng với tôi mà không nói gì cả . Đến thì tôi cũng gọi điện nói chuyện với Dũng:
-Này mọi công việc vốn là tạm ổn rồi đó , khi nào chúng ta mở khu sinh thái đây?
-Thế hả , hôm qua Hương cũng nói với tao rồi .Quả này làm ăn chắc cũng được , công ty của tao ở trong kia cũng đã ổn định rồi . Có cần xem ngày không , làm ăn thì phải xem ngày mới khởi công là được .
-Tuỳ mày thôi , tao đâu có quan trọng cái ngày này lắm đâu .

Tôi không ngờ Dũng nó lại tín đến như vậy , nói chuyện về làm ăn một lúc thì tôi mới khẽ mà bảo Dũng:
-Nhìn con vợ của mày cũng ngon lành ra phết đấy nhỉ .Khi nào tao làm một nháy nhé được không thế ?
-À tưởng chuyện gì ,vợ mày thì cũng có kém cạnh gì đâu !
-Biết là không kém cạnh gì rồi nhưng mà mang bầu , cấm vận chứ còn sao nữa , có thế mà cũng phát biểu được !
-Ờ nhỉ tao quên mất , tao thì vô tư nhưng mà xem vợ tao có ý kiến gì không đã , nói chung về chuyện này ok mà .
-Được rồi nhé ! Mày bảo được tao bảo vợ mày nhé , mà làm ba người có khi hay đấy mày ạ , bảo thử nhé .
-Ờ , cái này hay đấy , tao cũng thích như thế.
Tôi cười rồi cúp máy vì Dũng đâu có biết tôi đã địt Hương đến mất lần rồi . Đang trong tâm trạng sung sướng, thì lại có điện thoại của Tiểu Linh :
-Tiểu Linh hả em ? Gọi điện cho anh có việc gì thế ?
-Hì hì ! Em lại bay ra đây chơi rồi , lần này thì em đi cùng với bạn em luôn anh ạ .Có rỗi không thì gặp tụi em một chút .

Tôi cũng hơi ngỡ ngàng .Làm với Hương hôm qua như vậy thì còn đâu mà sức lực để làm thêm , hôm nay mà Linh còn gạ thêm bạn nữa thì càng mệt tôi hơn .Tôi khéo léo mà đẩy cuộc hẹn sang ngày kia :
-Anh hôm nay thì bận một chút em ạ ! Chiều mai được không em ? Chiều mai anh dắt em cùng bạn em đi chơi !
-Oài ! Em bay ra đây đây có phải là đi chơi đâu , chẳng qua là em muốn bay ra đây gặp anh thôi mà ! Rõ ghét thế không biết !
-Anh biết rồi nhưng thôi để mai anh đưa em đi được chưa nào , sao mà giận anh , anh hứa mà ! Gặp anh thì đừng có mà làm quá không anh là anh không đỡ được đâu đấy !
-Hì hì ! Anh khoẻ như thế mà không đỡ được cơ à ! Em ra hôm nay thì chỉ có bạn em là chủ yếu thôi chứ em chỉ bên phần phụ hoạ thôi .
-Bạn em có xinh không thế ?
-Không phải xinh mà là cực xinh ấy , hơn nữa lại còn dâm nữa, nó còn dâm hơn cả em , hàng họ cũng ổn .
-Ờ quả này được , anh sẽ cố gắng phục vụ em được chưa nào , nhưng chiều mai em nhé .
-Ùh được rồi chiều mai , anh nhớ là phải đến đấy nghe chưa , không đến thì anh cứ nhớ cái mặt em đấy.

Tôi cười khì khì mà cúp máy .Công nhận là không ngờ số tôi sướng thật , ở đây thôi mà cũng có mấy em thác loạn múôn làm cùng . Cứ bình tĩnh tôi làm hết ngày rồi đón Huyền về . Buổi tối hai vợ chồng đi dạo một chút rồi về nhà . Ôm Huyền trong vòng tay nhưng tôi vẫn tưởng tượng đến thân hình ngon lành của Tiểu Linh , đã tưởng tượng như vậy rồi thì tôi cũng cố hình dung xem bạn của Tiểu Linh xinh như thế nào nữa.

Chiều hôm sau thì tôi mới bảo với Huyền đi công tác mà không về nhà . Đến sân bay thì tôi mới thấy Tiểu Linh đi cùng với bạn đợi tôi rồi .

Trông Tiểu Linh đã ngon lành như vậy thì bạn còn trông trẻ hơn nữa.Mái tóc mềm mại nhuộm high ligh trông xinh xắn vô cùng .

Bạn của Tiểu Linh không cao bằng Tiểu Linh nhưng trông đã mắt lắm .Nhất là làn da còn trắng hồng hơn nữa .
Thấy xe của tôi thì Tiểu Linh tiến sát lại mà nói :
-Hì hì! Đến đúng giờ đấy nhỉ!
Tôi khẽ cười mà mỉm cười mở cửa xe ra mà nói:
-Anh đến muộn một chút em có phải đợi anh lâu không vậy , anh xin lỗi nhé !
-Không sao đâu mà anh , tụi em cũng chỉ mới xuống sân bay thôi mà . À mà giới thiệu với anh đây là Trang em của em , nó mới mười bảy tuổi thôi , muốn ra ngoài này chơi nên em đưa nó đi cùng .

Tôi thấy Trang đứng sau Tiểu Linh thì cũng cười mà nói tiếp:
-Chào em ! Em bắc thấy không khí ở đây thế nào có bằng ở trong nam không ? Mà lên xe đi chứ , đứng ở ngoài làm gì vậy .

Tôi nói xong thì mở cửa xe mà cất đồ cho Tiểu Linh với Trang rồi mở cửa ra mà mời Tiểu Linh và Trang vào .Mùi nước hoa của hai người cũng làm cho tôi thích không thể nào mà chịu được.Công nhận là chỉ mùi nước hoa đó thôi nhưng cũng làm cho tôi bủn rủn hết người lên rồi.

Vào trong xe thì tôi mới ngoảnh lại mà nói:
-Hai em chưa ăn gì hả , hôm nay anh đưa cho em đến một nhà hàng , toàn món ngon thôi ,xem cách chế biến ở đấy có như trong nam không nhé .

Trang nói bằng một giọng miền bắc chứ không phải giọng miền nam :
-Hì hì ! Em là bạn của Tiểu Linh nhưng cũng ở ngoài bắc này khá nhiều mà anh , nói chung cứ nhà hàng nào mà ăn ngon là được rồi mà .
-Ùh thế cũng được, tại anh nghe thấy em nói được giọng bắc thì anh nghĩ em cũng ra đây nhiều rồi .

Tôi đưa đến nhà hàng mới khai trương trong thành phố .Công nhận là món ăn ở đây cũng khá là ngon lành .

Gọi một số món thì Tiểu Linh với Trang ăn khá là ngon miệng , nhìn cách ăn tôi biết hai người chắc đói lắm rồi .Tôi gắp thức ăn cho Trang với Tiểu Linh rồi hỏi:
-Chắc là cả ngày nô đùa rồi mới bay ra đây với anh chứ gì ? Nhìn kiểu ăn của em là anh biết rồi!

Thấy tôi nói như vậy thì Tiểu Linh ngẩng lên mà cười còn Trang thì cũng ăn chậm lại ,mặt khẽ ửng hồng một chút .Thấy vậy tôi càng thích chí mà nói:
-Chẳng có gì mà phải ngại ngùng em ạ ! Cứ bình tĩnh mà , coi như anh em trong nhà cả thôi chẳng sao cả đâu mà , đói thì ăn nhiều một chút.

Tôi nói như vậy thì Trang cũng ngẩng lên mà nói:
-Đấy anh cứ trêu em như thế thì làm sao mà em ăn ngon được cơ chứ !
-Anh có trêu em đâu , chẳng qua là anh nói thật mà , anh thấy tụi em tự nhiên thì xinh hơn , anh thích sự tự nhiên chứ không phải ý tứ , chán lắm .
Tôi nói như vậy thì cả hai cùng cười mà không nói gì tiếp tục ăn .Tôi cũng ăn một chút để lấy sức rồi xong đâu đó cùng với hai người đi chơi .Tôi cũng cố gắng mà đưa đi những chỗ mà vợ tôi có thể ít để ý nhưng mà vẫn vui vẻ .

Đi chơi đến muộn thì tôi bảo:
-Thế bây giờ thì về nhà hay là thuê khách sạn nào .Nếu về chỗ anh Hùng thì anh lái xe đưa em về đó !
-Em ra đây thì vào nhà anh ấy làm gì , muốn gặp anh là chính thôi , chúng ta thuê phòng đi nào.

Tôi mỉm cười rồi cũng đánh xe đến một cái nhà nghỉ khá là sang trọng rồi thuê phòng vào .Vừa vào đến trong phòng , cất được đồ của Trang và Tiểu Linh đi thì tôi vờ như nói khách sáo với Tiểu Linh:
-Thôi hai em ở đây nhé , anh về đây !
Tiểu Linh thấy tôi nói là về thì khẽ quay ra mà nói:
-Em bay ra đây là hai đứa em gặp anh , anh về thì còn nói chuyện gì nữa , ở đây với em xem nào hay sợ vợ ở nhà ?
-Không phải là sợ nhưng mà anh không nghĩ như vậy ? Còn Trang nữa !
-Ối dào , nó còn hơn cả em đấy anh ạ , nhìn cái mặt của nó thế thôi chứ khéo khi lâm trận còn ác liệt lắm đấy .

Tôi đành ngồi lại , nói là đành thôi nhưng mà tôi cũng muốn xem là Trang dâm đến cái mức độ như thế nào .

Vẫn ngồi đó thì Tiểu Linh và Trang rủ nhau đi tắm .Tiểu Linh cũng nháy mắt với tôi rồi nói:
-Em đi tắm trước đây ! Anh đi tắm sau nhé .
-Ùh được rồi hai em cứ đi tắm trước đi , anh đi tắm sau cũng được .
Vào trong phòng tắm thì tôi còn nghe rõ tiếng cười đùa của Tiểu Linh và Trang ở trong đó.Không ngờ vừa vào trong thôi thì hai người họ đã đùa nhau ríu rít rồi , tôi cũng cố gắng thoải mái để tận hưởng cái cảm giác mà tí nữa họ làm với tôi .

Một lúc sau thì hai người cũng đi ra với cái khăn tắm quấn quanh người , dưới ánh đèn phòng mờ ảo , tôi càng nhận thấy thân hình của Trang ngon lành đến thế nào .

Nó săn lại mà trắng hồng lên , bờ vai nhỏ nhắn làm cho tôi thích lắm .Hai cái bầu vú thì cũng căng tròn trong cái khăn tắm.

Công nhận là vú của Trang có vẻ to hơn cả của Tiểu Linh nữa .Thấy tôi cứ nhìn như vậy thì Tiểu Linh cũng nói:
-Anh đi tắm đi ! Nhìn cái gì mà nhìn khiếp thế , tí nữa ra đây em cho anh nhìn thoải mái được chưa nào .

Tôi khẽ cười mà vào trong phòng tắm tắm qua một chút .Xả nước cho mát mẻ rồi tôi cũng thư gián cho con người được thoải mái .Vuốt lại con cặc một chút để chuẩn bị vào mà làm với hai em xinh như mộng ở trong phòng .

Tắm xong tôi cũn quấn một cái khăn ngang thắt lưng rồi đi ra .Trang và Tiểu Linh nằm trên giường nghe nhạc ở di động , kéo cái chăn đến ngực của mình rồi nhưng trông hai người vẫn còn ngon lành lắm .

Vừa đi ra thì Trang nhìn thấy người tôi thì nói:
-Công nhận là người anh đẹp thật đấy , chẳng khác gì người mẫu cả ?
-Người anh thế này mà đẹp ! Xấu òm em à , chẳng qua khen anh để lấy lòng anh chứ gì ?
-Không phải lấy lòng đâu ! Thật mà anh , em thấy người của anh đẹp lắm mà .Hì hì .

Nói xong thì tôi cũng ngồi lên giường .Tiểu Linh thì cũng đã ngồi dậy rồi đưa tay mà xoa nhẹ nhàng lấy cổ của tôi ..Hương thơm cộng thêm với làn da mềm mại làm cho tôi sướng lứam .Con cặc ở bên trong quần cũng dần dần mà dựng lên rồi .

Khẽ hôn nhẹ lên cổ tôi tồi Tiẻu Linh đưa chầm chậm bàn tay ra mà mân mê cái ***g ngực .

Tôi sướng không thế nào chịu nổi rồi nhưng vẫn điềm tĩnh mà đưa nhẹ tay , nắm lấy bàn tay của Tiểu Linh mà nói:
-Cứ bình tĩnh đi nào em ! Làm gì mà cứ như hổ đói vồ mồi thế không biết !
-Hì hì ! Em không chỉ vồ mà em còn thịt anh cho anh không thể nào mà chịu được nữa cơ nhá .

Nói xong thì Tiểu Linh cũng cắn nhẹ nhàng lên cổ của tôi Trang thì cứ nằm mà nhìn như vậy.Một lúc sau thì Tiểu Linh nói :
-Thôi nhường cho Trang , hì hì chị là chị nhường cho mày đấy . Ok chưa sướng thế còn gì nữa , chắc nhìn thế này thì cũng thèm không thể nào mà chịu nổi được rồi chứ gì .

Trang không nói gì mà hơi ngượng một chút .Lợi dụng kiểu đó thì tôi liền luồn vào chăn , nằm sát bên Trang mà nói:
-Anh lạnh quá muốn nằm cạnh em một chút thôi được không nào ?
-Được nhưng mà anh nằm giữa ấy cho đỡ lạnh ,nằm cạnh thế này thì vẫn lạnh lắm đấy .

Tôi cười thích chí rồi chui tọt vào bên trong mà ôm lấy Trang .Tiểu Linh thì mải nghe nhạc ở cái điện thoại không còn chú ý đến tôi nữa rồi. Vào trong chăn thì tôi đã ôm chặt lấy Trang trong vòng tay của mình rồi .

Mùi hương từ người của Trang cũng khác so với mùi của Tiểu Linh nên tôi thích lắm . Đưa tay cởi nhẹ nhàng cái khăn quấn quanh ngực của Trang ra rồi tôi chầm chậm mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú .

Cảm giác mềm mại săn cứng của nó làm cho tôi vô cùng .Vừa mới xoa cái bầu vú thôi thì Trang đã luồn tay xuống , cởi cái khăn quấn quanh người tôi từ lúc nào mà đưa tay nắm nhẹ nhàng lấy con cặc.

Bàn tay của Trang cũng mềm mại chẳng kém gì của vợ tôi hay của Hương cả .Con cặc đã dần dần mà cũng cứng ngắc bên trong abfn tay rồi .
Vừa nắm được con cặc của tôi như vậy thì Trang đã nói:
-Con cặc của anh dài thế ? em không ngờ đấy ! Em không nghĩ là nó dài đến mức độ như thế này đâu anh ạ !
-Của anh cũng bình thường thôi mà ? Làm gì mà dài lắm đâu chứ .Hì hì , nhìn cái mặt của em thế này là anh biết rồi !
-Cái mặt của em như thế nào mà anh bảo biết rồi ,có mà cái mặt của anh dê thì có .Chỉ thế là luồn tay vào sờ mó của em rồi !
-Thì em cũng sờ mó của anh rồi còn gì nữa, nói chung cả hai đều dê như nhau được chưa nào .Hì hì công nhận người em thơm thật đấy Trang ạ.

-Em chẳng ngửi thấy mùi gì mà anh bảo em là thơm .Nhìn cái mặt sao mà đáng ghét thế không biết .
-Đáng ghét gì chứ ! Anh thấy người em thơm thì anh bảo thơm thôi mà . Sờ mát mát nữa thích thật đấy .

Nói xong thì bàn tay của tôi cứ thế mà xoa nhẹ nhàng cái bầu vú của Trang nó căng tròn lên to vô cùng .Nó to hơn so với những cô bé mới mười bảy tuổi như vậy .Tôi sờ thì Trang cũng ưỡn người của mình lên có vẻ thích thú lắm .

Bàn tay bên dưới của Trang cũng cố gắng mà vuốt mạnh lấy con cặc của tôi , nó cũng cứng ngắc lên làm tôi sướng lắm .Một lúc sau thì Trang chủ động mà nói với tôi:
-Em mút của anh nhé! Hì hì , nhìn của anh dài dài thế này thích quá đi mất thôi .Nào cho em mút đi mà .
-Thế em thèm lắm đấy à mà mới sờ một có một chút thôi đã đòi mút của anh rồi là thế nào?
-Nó dài dài , còn ấm ấm cứng cứng nữa, em thích nhất cái kiểu này , vừa nghịc vừa mút sướng lắm !

Nghe Trang nói như vậy thì Tiểu Linh cũng quay mặt sang mà nói:
-Nhìn cái mặt kìa , sao mà dâm thế không biết nữa, mình biết ngay mà , chỉ nhìn thấy thôi là cái vẻ dâm đãng không thể nào dấu nổi mà .

Tôi chỉ cười còn Trang cũng vênh mặt lên một chút rồi cúi xuống mà ôm ấp mân mê lấy cái con cặc của tôi .Những ngón tay mân mê cái thân cặc làm cho tôi sướng như phát điên lên .Nhất là khi Trang vuốt dọc cả cái thân cặc xuống rồi đưa tay vê vê lấy cái đầu khấc .

Cảm giác thích thú vô cùng , tôi ưỡn lên một chút cho con cặc dựng lên .
Trang nhấc nhẹ cái con cặc của tôi lên rồi đưa lưỡi ra liếm quanh cái đầu khấc rồi bảo tôi:
-Hì hì thèm quá đi mất ..của anh cứng liếm sướng thật đấy !
-Thích thì liếm mạnh vào đi , anh là anh thích thế lắm đấy …

Tôi vừa nói xong thì Trang ngậm cả cái con cặc của tôi vào mà mút thật mạnh.Mặc dù mút như vậy nhưng Trang cũng trùm cái chăn lên đầu mình .Tôi không nhìn thấy nhưng cái cảm giác ấm áp mềm mại của đầu lưỡi cùng đôi môi làm tôi sướng điên lên .

Luồn tay xuống , tôi nâng nhẹ cái cặp vú lên rồi nắn đồng thời cũng bảo Trang:
-Em mút mạnh nữa đi..anh sướng không chịu được nữa rồi ..hích hích sao mà đã thế sướng quá em ơi ..mút mạnh hơn nữa nào .

Tôi không ngờ lại được Trang kích thích tôi như vậy , dưới ánh đèn mờ ảo , trông cái cảnh Trang say mê mà mút con cặc của tôi khiến cho tôi cũng sướng điên lên .Biết tôi sướng Trang càng ngậm thật sâu xuống cả cái con cặc mà mút .

Hàm răng cọ nhẹ vào cái thân cặc , đồng thời thì cái đầu lưỡi miết xuống cái gốc cặc của tôi , nó làm cho tôi sướng như phát điên lên .Một lúc sau thì Trang bỏ luôn cái chăn ra mà nói:
-Khiếp trùm cái chăn này vào khéo chết nóng mất thôi , đang hứng nữa !
Tôi thấy Trang nói như vậy thì mỉm cười mà nói:
-Đấy là em chứ có phải anh đâu , ai bắt em trùm vào làm gì mà em còn kêu ca nữa , cứ bỏ hẳn ra ngoài mà mút đi , với lại anh cũng thích nhìn em như thế !
-Cũng được thôi nhưng mà em thấy nó làm sao đó , không thích được anh nhìn .
-Có gì đâu mà còn ngại cơ chứ , hì hì , hay anh em mình làm kiểu 69 nhé em nhé, anh cũng muốn nhìn của em .

Trang thấy tôi nói như vậy thì cũng khẽ quay người mình lại , dạng hai chân ra một chút .Tôi chưa được nhìn thấy cái mu *** của Trang như thế nào . Bây giờ thì mới được nhìn ,. Dưới ánh đèn mờ ảo cái mu *** của Trang hiện lên trông ngon lành vô cùng .

Công nhận là cái mu *** của Trang cong thật , cong hơn của Tiểu Linh nữa , lông thì chỉ có một chút thôi chứ không nhiều , nước nhờn ở bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra tương đối là nhiều một chút .

Tôi đưa tay quét dọc vào cái khe *** đó thì Trang cũng dạng chân của mình ra mà ấn cái *** của mình xuống bên dưới một chút .

Xoa tiếp tục hai cái bờ mông đó rồi vuốt tiếp hai cái đùi .Trang chắc không thể nào mà chịu nổi cái cảm giác được tôi mơn trớn như vậy , há miệng thật to ra rồi ngậm cả con cặc mà mút mạnh.

Những tiếng chụt chụt cũng khẽ vang lên khá là to . Tôi ôm lấy cái mông rồi đưa lưỡi ra mà quét lên cái mu *** .

Trang ưỡn người ra mà ấn cái mu *** của mình xuống thêm một chút nữa , rồi nhả con cặc của tôi ra mà nói khẽ khẽ:
-Anh ơi ..em thích được liếm lắm anh ạ ..nhưng mà liếm lui xuống bên dưới một chút đi anh ..em thích được như vậy .,..như vậy mới đã …
-Thế hả ! Được rồi em cứ mút con cặc của anh đi rồi anh cúi xuống anh liếm cho là được chứ gì hả!

Tnag cười mà dạng hẳn cái chân của mình ra rồi ấn mạnh xuống bên dưới một chút nữa cho cái mu *** sát hẳn vào miệng tôi . Đến lúc này thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa mà ngậm cả cái mu *** mút chụt chụt .

Một cảm giác mềm mại sướng vô cùng .Nhất là khi những sợi lông đen nhánh cọ nhẹ vào cằm của tôi .

Lông của Trang khá là mềm mại , cộng thêm vào đó mà mùi thơm nồng nồng của cơ thể . Đầu lưỡi vừa quét dọc theo cái khe *** thì Trang cũng rên ư ử mà mút ngập lấy con cặc của tôi hơn.Những tiếng chụt chụt vang lên thật to .

Liếm chán cái con cặc của tôi thì Trang mới khẽ khàng mà liếm xuống hai hòn dái rồi đám lông ở dưới cái gốc cặc của tôi liếm thì nước miếng của Trang càng làm cho cái đám lông đen nhánh của tôi ướt đẫm .

Đưa hai ngón tay lên , cố vạch cái khe *** rồi cố gắng đẩy cái đầu lưỡi vào bên trong .Nước nhờn trong cái lỗ *** đó cứ thế mà rỉ ra .

Công nhận là lỗ *** của Trang khá là hẹp , tôi cố gắng mà kéo ra nhưng cái lỗ *** chỉ hở ra một chút mà thôi .

Đảo quanh cái đầu lưỡi quanh cái lỗ thì Trang run bật lên miết hẳn cái mu *** xuống miệng của tôi rồi rên ầm lên :
-Úi đã quá …sướng quá .. ư . ư. Ư đã quá ..sướng … không thể nào chịu được nữa rồi ..hích hích .. đã sướng ..liếm đúng chỗ đó rồi anh ơi … thích thật đấy ..a chọc mạnh cái đầu lưỡi vào đó đi nào anh ơi .

Tôi cố gắng đẩy cái đầu lưỡi của mình vào một chút nữa rồi gẩy gẩy cái đầu lưỡi .Nước miếng của tôi cũng chảy ra nhiều nhưng không thể nào mà bằng nước nhờn của Trang chảy ra cả .Tiểu Linh nằm bên cạnh cũng nứng lắm rồi nhưng mà cố nhịn .

Làm kiểu này được một chút thì cũng hơi khó khăn cho tôi đưa đầu lưỡi của mình quét dọc theo cái khe *** nên tôi nói :
-Trang à , nằm xuống đi em , anh thích ngồi dậy mà liếm , như vậy thì chắc là em thích hơn đấy em ạ !
-Nhưng mà em vẫn muốn mút của anh mà !
-Thì tí nữa nah cho em mút là được chứ gì , làm gì mà cứ thích của anh thế hả ?
-Tại của anh nó dài nó cứng !

Nói như vậy thôi nhưng mà Trang cũng khẽ nằm xuống mà dạng chân ra . Tôi khẽ đưa lưỡi mà liếm thật mạnh vào bên trong cái lỗ *** *** rồi cái mu *** đó .Vị mặn mặn của nước nhờn khiến cho tôi sướng vô cùng .

Cả thân hình của Trang rung lên sau những lần đưa lưỡi của tôi , càng đưa lưỡi thì tôi mút mạnh hơn.

Những tiếng tồm tộp cũng vang lên .Mút mạnh nữa thì tôi mới khẽ khẽ mà chọc chầm một ngón tay vào bên trong cái lỗ *** .

Công nhận là cái khe *** của Trang nó khít thật , như quấn chặt lấy ngón tay của tôi vậy.Biết ngón tay của tôi ở bên trong thì Trang cũng ưỡn người lên cho tôi đút vào một cách dễ hơn nữa.Khi cả ngón tay đã ngập vào thì tôi mới móc nhẹ nhẹ .

Trang run lên mà nói:
-Anh ơi ..em sướng nhưng mà anh chọc nhẹ nhàng thôi nhé …em sợ móng tay làm xước chỗ đó của em lắm ..
-Em yên tâm đi , anh làm nhẹ mà , anh làm chỉ có sướng chứ không có chuyện đau đâu em ạ .

Tôi cứ rút chầm chậm ngón tay của mình ra rồi lại chọc nhẹ nhàng vào bên trong cái lỗ ***.Càng chọc thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa . Chẳng mấy chốc thì cũng đã làm ướt hết cả cái bàn tay của tôi rồi .
Chầm chậm tôi lại cúi xuống mà quét đọc theo cái khe *** vài cái .Khi nước nhờn cũng đã lan sang hai cái bẹn rồi thì Trang không chịu được nữa bảo tôi :
-Anh à ! Nằm xuống em liếm tiếp đi nào , em thèm lắm .

Tôi đành nằm xuống mà cho Trang tiếp tục liếm cái con cặc của mình .Lần này thì Trang liếm một cách mãnh liệt hơn nữa .Liếm cho con cặc trơn bóng lên thì Trang liếm tiếp xuống bên dưới cái đùi của tôi.

Cứ như vậy cho đến khi con cặc tôi cứng ngắc , những đường gân xanh nổi lên nữa .Tôi lại tiếp tục đè Trang ra mà liếm chầm chậm vào cái bầu vú .

Hai cái núm vú hồng hồng nhỏ nhắn , có những gai sữa hơi nổi lên trông ngon lành vô cùng . Được tôi liếm như vậy thì nó càng cứng ngắc lên nữa .

Cứ thế tôi càng mút mạnh hơn , thỉnh thoảng còn đưa răng ra mà nhay nhay nhẹ nhàng cái núm vú nữa .

Trang cong người không chịu được , tay khẽ vuốt lấy ngực tôi rồi nói:
-Anh cho vào trong người em đi , em thích cái của anh dài dài chọc vào người em lắm.

Tôi nghĩ lại một con dâm đãng vô độ đây rồi .Khẽ chầm chậm cầm con cặc của tôi vuốt dọc theo cái khe *** .Mỗi như vậy thôi nhưng đã làm cho Trang sướng lắm rồi .

Nước bên trong cứ thế mà chảy ra thật là nhiều .Con cặc tôi đã trơn bóng bởi nước miếng rồi nhưng được nước nhờn chảy ra nó càng trơn bóng lên nữa .

Cố gắng ấn một chút thì cả con cặc tôi dần dần tách cái khe *** đó mà chui vào bên trong.Cảm giác tê tái làm cho tôi sướng như phát điên lên .
Công nhận mới mười bảy tuổi thôi nhưng cái lỗ *** đã thít chặt vào con cặc của tôi rồi .Cái đầu cặc vừa chui vào bên trong thì Trang đã ưỡn lên mà rên :
-Úi đã quá ..sướng quá ..em thích cái cảm giác thế này lắm anh ạ ..sướng không thể nào chịu được nữa luôn ..sa ..a sao mà thích thế hả trời ơi ..sướng .. úi đã quá ..sướng ..
-Mới chưa hết con cặc vào bên trong mà đã sướng thế rồi à ?
Trang nhắm mắt mà gật đầu của mình mấy cái .Tôi càng ưỡn người mà ấn cho con cặc ngập lút .Cúi xuống nhìn con cặc dần dần ngập lút vào cái lỗ *** khiến cho tôi thích lắm . Khi con cặc đã ngập vào bên trong cái lỗ *** thì tôi mới rút ra rồi nhấp nhẹ nhàng .

Cảm giác trượt dọc theo cái khe *** đã vô cùng .Cái *** của Trang thì cứ co bóp thật mạnh mà quấn lấy con cặc của tôi .

Nước nhờn bên trong cũng cứ thế mà trào ra thật nhiều .Chẳng mấy chốc thì đám lông ở cái thân cặc của tôi cũng ướt đẫm lãi .

Vừa nhấp vừa đưa tay lên mà bóp mạnh lấy cái bầu vú , toàn thân của Trang giật lên từng cái vì cái cảm giác man dại đó .Những tiếng ư ư trong cổ họng cũng vang lên khá là to .Tiểu Linh nằm bên cạnh không còn nghe nhạc nữa mà quay lại nói:
-Làm gì mà rên khiếp thế em ?

Trang ưỡn người mình cho tôi nhấp nhẹ nhàng hơn rồi nói:
-Nhưng mà em sướng chị ạ… đã lắm …của anh ấy vừa to vừa dài nữa , chọc sâu vào bên trong không thể nào mà chịu được luôn …

Tôi chỉ cười mà nhấp mạnh hơn nữa .Những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên .Tiểu Linh ở ngoài nhìn thấy cái cảnh đấy thì cũng không thể nào chịu được nữa mà khẽ khàng mà đưa tay lên xoa lấy cái vú của Trang.
Những ngón tay trắng muốt của Tiểu Linh bóp mạnh vào cái bầu vú làm cho tôi thấy thích thú lắm rồi .

Nhấp được chừng năm bảy phút thì tôi chầm chậm mà rút con cặc ra , đập nhẹ mấy cái lên cái mu *** .

Trang thấy tôi rút ra như vậy thì khẽ nói:
-Anh à ! Đút vào bên trong mà nhấp nữa đi anh ..em sướng mà sao mà tự dưng rút ra làm gì thế không biết .. đút vào bên trong người em mà nhấp đi anh ..em xin anh đấy !
-Anh mệt rồi cũng phải để cho anh nghỉ một chút chứ ! Làm gì mà đã bắt anh làm ngay như vậy rồi ..bình tĩnh đi, đổi tư thế khác được không!

Vừa thấy tôi nói đổi tư thế khác dù chưa biết là tư thế gì nhưng Trang cũng đã ngồi dậy mà chổng mông của mình lên .Tôi mỉm cười vì Trang cũng hiểu ý tôi .Nhìn như thế này thì cái mu *** của Trang nhô lên thật là cao .

Tôi cũng đứng dậy , cầm con cặc quét nhẹ lên cái mông tròn lẳn rồi để ở cái khe *** .Trang bứn rứt không thể nào chịu được nữa quay lại mà bảo tôi:
-Em xin anh đấy được không ! Đút hẳn vào bên trong cái lỗ *** của em đi , quét ở đó làm gì .

Tôi trêu Trang nên nói:
-Thì phải đánh vào mông mấy gậy của anh để cho em chừa đi chứ còn làm sao nữa . Đánh xong thì anh lại đút vào mà có gì đâu . Nào dạng chân ra một chút nữa cho thoải mái nào .

Vừa nói tôi vừa đưa tay mà vuốt nhẹ nhàng cái đùi trắng ngần rồi lên cái mu *** .Tiểu Linh thì cũng không thể nào chịu được nữa rồi . Đứng dậy khom người mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi lên cái lưng thon nhỏ của Trang mà liếm .

Trang cũng rùng mình lên vì sướng rồi khẽ khàng dạng chân ra một chút nữa .Tôi khẽ cầm con cặc ấn vào bên trong cái lỗ *** .

Lần này thì cái *** càng khít hơn nữa khiến cho tôi sướng vô cùng . Ôm cái eo làm điểm tựa tôi cứ thế mà đẩy mạnh cái con cặc vào bên trong .Những tiếng pạch pạch cũng vang lên do cặp mông tròn lẳn va vào người tôi .

Công nhận là mông của Trang tròn và trắng thật , trắng hơn của Tiểu Linh nữa .Nhấp như vậy thì nước nhờn cũng chảy ra thành những sợi nhớt mà quấn chặt lên cái gốc cặc của tôi .Tiểu Linh liếm khắp cái lưng của Trang rồi ngẩng lên mà nói :
-Hì hì làm thì làm nhưng mà phải cố giữ sức tí nữa làm với em đấy nghe chưa ! Không được kiểu ngã ngữa giữa chừng đâu đấy !
-Hì hì ! Anh biết rồi … em cứ phải nghĩ thôi nhỉ! Kiểu gì anh cũng đền em được mà .

Tôi nói xong thì cứ thế ôm cái eo tròn lẳn làm điểm tựa mà đẩy mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ *** .

Tiểu Linh lại cúi xuống mà ngậm lấy cái núm của của Trang vào mà mút .Cái quần lót của Tiểu Linh cũng đã tụt ra rồi .Cái mu *** không còn một sợi lông nào cũng đã hiện ra làm cho tôi thích lắm .

Vừa nhấp như vậy tôi cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay ra mà quét lấy cái khe *** của Tiểu Linh .Vừa động cái ngón tay vào bên trong thôi nhưng nước nhờn cũng đã chảy ra làm ướt một chút ở đầu ngón tay rồi .
Tôi mỉm cười , tay thì vẫn xoa cái mông trắng tròn của Trang rồi nói với Tiểu Linh:
-Chắc là không thể nào mà chịu được nữa rồi chứ gì .Nhìn kìa trông cái mặt đã biết là dâm rồi.Chỉ liếm mới sờ một chút thôi mà nước nhờn đã ầm ầm mà chảy ra rồi .
-Gớm anh nhìn thấy cái cảnh như thế này cũng cứng ngắc lên chứ lại không à mà còn bảo em ! Nhìn cái mặt sao mà ghét thế .

Tôi thì cười mà nhấp mạnh hơn vào cái lỗ *** .Càng nhấp thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Không lâu sau nữa thì Trang bấu chặt xuống giường mà rên lên :
-Úi úi ..anh ơi ..em lên đỉnh .. đã quá..sướng quá ấn của anh vào thêm ..một chút nữa đi anh ..em sướng ui ..sao mà tê hết cả người lên thế này hả trời .. đã quá…thích thật đấy .. úi sướng … ơ ơ .. đã …

Những tiếng rên thành tiếng như vậy cùng với những tiếng ư ử trong cổ họng khiến cho tôi càng phấn khích hơn mà đẩy mạnh .

Vừa thấy tôi đẩy mạnh như vậy thì Tiểu Linh cũng nói:
-Bình tĩnh đi anh ! Anh mà ra trước thì em không chịu đâu nhé ! Em bắt đền anh đấy nhé , em bay ra đây chỉ làm với anh thôi đấy .

Trang nghe Tiểu Linh nói như vậy thì cũng hơi ghen một chút nhưng cái cảm giác sung sướng đã chen lấp tất cả rồi .Nước nhờn ở bên trong cái lỗ *** cứ thế ồng ộc mà chảy ra thật là nhiều hơn nữa, nhỏ xuống cả cái ga giường .

Công bằng mà nói thì nước nhờn cùa Trang cũng nhiều vô cùng chẳng kém gì của Tiểu Linh , hay của Tiểu Vy cả .

Cố gắng đẩy cho Trang sướng tầm hơn chục phát nữa thì tôi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra mà nghỉ .

Công nhận là làm cũng mệt vô cùng .Tuy nhiên cái cảm giác sung sướng cũng làm cho tôi đã lắm .Vừa thấy tôi rút con cặc ra thì Tiểu Linh nói:
-Nào bây giờ đến lượt em nhé! Nhưng mà bây giờ thì em mút của anh đã , hì hì ! Em là em thích được mút hơn cả .

Tôi đành ngồi xuống mà ngả người ra đằng sau , con cặc cứng ngắc trơn nhẫy vẫn dựng đứng lên.Tiểu Linh tiến lại gần rồi tiếp tục mà đưa tay ra vuốt chầm chậm . Đồng thời thì cũng bảo Trang:
-Khiếm nước nhờn ra gì mà lắm thế trơn nhẫy lên rồi !
-Của chị thì cũng ra nhiều , chứ có khác gì em đâu cơ chứ ! Sướng quá thì không thể nào chịu được thôi !

Tôi chỉ cười mà để cho Tiểu Linh vuốt con cặc .Một lúc sau thì Tiểu Linh cũng cúi xuổng ồi chầm chậm đưa nhẹ cái đầu lưỡi ra quét lên cái thân cặc.Cảm giác ấm áp cùng với hơi thở nhẹ nhàng phả nhẹ vào bẹn của tôi làm cho tôi thích lắm .

Liếm vòng quanh cái đầu khấc mấy vòng thì Tiểu Linh khẽ há miệng của mình ra rồi ngậm cả cái đầu khấc vào mà mút thật mạnh càng mút thì con cặc tôi càng cứng hơn .Lúc nào với Trang đã cứng rồi nhưng khi được mút như thế này thì nó còn cứng hơn nữa .

Được chừng tầm mười phút thì Tiểu Linh không nói gì nữa , ngồi dậy , dạng chân mình ra rồi quay lưng về phía tôi , cầm con cặc để đúng vào cái khe *** không còn một sợi lông nào nữa mà ấn mạnh vào bên trong .
Một cảm giác tê tái sung sướng làm cho tôi sướng vô cùng .Tiểu Linh biết cách hóp nhẹ bụng của mình lại cho nó mút chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa .Vừa ấn như vậy Tiểu Linh vừa cúi xuống xem con cặc đã ngập vào bên trong cái lỗ *** chưa .

Khi nó đã ngập vào bên trong rồi thì Tiểu Linh mới khẽ khàng chống hai tay lên cái đầu gối của tôi rồi khẽ khẽ mà nhún mạnh hơn nữa .

Những tiếng pạch pạch cũng vang lên káh là to .Trang nằm bên cạnh thì vẫn chỉ đưa tay day cái khe *** của mình rồi đưa tay bóp lấy hai cái bầu vú mà thôi .

Tiểu Linh nhún như vậy thì mái tóc cũng khẽ đung đưa theo nhịp nhún .Tôi đưa tay lên mà ôm nhẹ nhàng lấy cái vú mà bóp chầm chậm .
Cảm giác mềm mại của nó làm tôi thích lắm .Hơi đẩy con cặc của mình lên một chút rồi tôi bảo Tiểu Linh:
-Nhún mạnh lên nữa .. đi em ..anh thích lắm.. đã không thể nào rồi đấy ..mạnh nữa lên đi em ..anh sướng ..
-Sướng lắm hả ..em mới làm được kiểu thít cơ *** như thế đấy anh ạ .e.m cũng sướng lắm.

Vừa nhún thì Tiểu Linh cũng khẽ khép hai cái đùi của mình vào để kẹp lấy con cặc của tôi.Hai bầu vú cũng nảy mạnh lên theo từng cú nhún mạnh mẽ của Tiểu Linh .

Những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên thật là to.Tiểu Linh sướng quá nên cũng chỉ rên ư ử trong cổ họng của mình chứ không còn rên to như trước nữa .

Một lúc sau thì cũng cảm thấy mệt , hơn nữa nước ở bên trong cái lỗ *** cũng chảy ra nhiều khiến cho Tiểu Linh sướng hơn tuy nhiên thì Tiểu Linh cũng khẽ ngồi dậy, nhấc cái mu *** ra khỏi con cặc mà nói:
-Híc ! Mệt thật đấy , không hiểu sao hôm nay em ra nhiều nước mệt thế anh ạ !
-Thì ra nhiều nước là mệt rồi còn gì nữa , thế còn đủ sức mà làm tiếp nữa không hả em ?
-Còn chứ, nhưng mà em chổng mông lên cho anh nhấp nhé , em thích cái kiểu đó anh ạ !

Tôi đành ngồi dậy để Tiểu Linh chổng mông ra .Cái mông căng tròn làm cho tôi thích lắm .Cái mu *** cũng căng phồng lên rồi .Nhất là cái khe *** đã ướt nhẹp bởi nước nhờn chảy ra .Cầm con cặc ấn mạnh vào một cái thì Tiểu Linh cũng ưỡn người lên mà nói:
-Đây! Cứ ngập vào bên trong như thế này đấy ! Em thích như vậy anh ạ !
-Gớm thích cái kiểu mà khiến cho người ta không còn một tí sức nào nữa là làm sao hả ! Chỉ được thế là không bằng thôi .

Tiểu Linh chỉ cười hì hì mà đẩy mạnh cái cặp mông của mình ra đằng sau cho con cặc của tôi ngập lút vào bên trong . Trang nằm bên cạnh thì cũng đưa chầm chậm bàn tay , vuốt nhẹ lưng rồi xoa cái bầu vú đang đung đưa theo từng nhịp nhấp của tôi mà nói:
-Công nhận là làm cái tư thế này sướng thật anh ạ , nhất là lúc của anh vào sâu tận bên trong đấy, đã ơi là đã luôn !
-Thế em làm cũng nhiều rồi chưa ai làm cho em đã như thế à ?
-Hì hì ! Cũng đã nhưng mà không dài bằng của anh nên em cũng không thích hì hì ! Mà anh cùng làm một lúc với chị Tiểu Linh và em nhé ! Em muốn làm rồi !
-Thế cũng được , chổng mông ra đây anh nhấp cho mấy cái nào . Nhìn mắt thế kia chắc là không chịu nổi được chứ gì .

Trang bẽn lẽn mà lại chổng mông của mình ra .Tôi nhìn cái khe *** của Trang cũng thích lắm.Nó không ướt sũng như của Tiểu Linh nhưng mà cũng ngon lành vô cùng .

Đẩy thêm một chút nữa cho Tiểu Linh sướng rồi tôi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra , đập mấy cái vào cặp mông của Trang rồi ấn vào cái lỗ *** .

Trang cúi thấp người xuống mà đẩy mông của mình lên thật cao để tôi có thể nhấp được mạnh hơn nữa .

Cảm giác khít khao sướng vô cùng .Trang khẽ ngoảnh lại mà nói nhẹ với tôi:
-Đấy đẩy mạnh nữa đi nào ..hích hích anh ơi ..em sướng quá.. đã không thể nào chịu được nữa rồi đây này ..hích hích ..sao mà sướng thế hả trời ơi.. úi úi sướng …thích quá .. đã quá.. úi úi ..mạnh nữa đi anh ..
-Mạnh thế này rồi còn mạnh như thế nào nữa mà em rên khiếp thế !
-Em muốn mạnh nữa cơ anh ạ ..như thế này vẫn chưa sướng lắm …hích hích .. đã quá..sướng .

Tôi cố gắng nhấp mạnh hơn thì Tiểu Linh cũng quay ra mà nói với Trang:
-Kiểu này mình làm cho anh ấy hết đường về với vợ luôn đi em ! Cho chừa cái tội dê già đi, lần sau mà thấy chị em mình cho chừa !
-Hì hì! Kiểu gì mà anh chẳng có đường về với vợ , chị ấy đang mang thai mà , làm sao mà làm được .

Tôi vừa nói vừa nhấp mạnh hơn .Cái đèn trong nhà nghỉ hắt ánh sáng xuống hai tấm lưng mềm mại khiến nó trông càng đẹp hơn nữa .Cứ nhấp như vậy cho đến khi cái lỗ *** của Trang ra thật nhiều nước thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc ra mà ấn tiếp vào cái lỗ *** của Tiểu Linh mà nhấp mạnh .

Tiểu Linh cũng dạng chân của mình rộng ra một chút rồi cũng đẩy mông của mình lên cao như Trang .

Cứ nhấp như vậy một lúc sau thì tôi cũng mệt , hơn nữa cái cảm giác sung sướng làm cho tôi không chịu được nữa .
Hai tay bấu chặt vào cặp mông trắng hồng của Tiểu Linh rồi tôi nói:
-Anh không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ! Hích ..anh cho vào trong em nhé !
-Ùh cũng được mà anh ..cho vào bên trong đi ..em thích được như vậy lắm .. đã không thể nào chịu được anh ạ ..mạnh nữa vào nhé !

Tôi ấn mạnh một cái thì con cặc cũng giật giật mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của Tiểu Linh .Cảm giác sung sướng lên đỉnh làm cho tôi đã vô cùng .Cái lỗ *** của Tiểu Linh cũng thít chặt lấy con cặc của tôi mạnh hơn nữa .

Đợi đến khi con cặc mềm đi một chút thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ ***.Nước nhờn hoà cùng với tinh trùng của tôi mà chảy dọc theo cái khe *** xuống bên dưới .

Tiểu Linh sướng quá , nằm bẹp xuống luôn mà chẳng nói năng gì nữa cả .Tôi cũng mệt mà thở không ra hơi .

Thấy tôi đã ra thì Trang cũng tiến lại rồi khẽ nhìn vào cái lỗ *** của Tiểu Linh ngẩng lên rồi nói:
-Eo ơi của anh cũng nhiều đấy nhỉ ! Vào hết bên trong của chị ấy rồi mà hãy còn chảy ra ngoài nữa!
-Thì cũng bình thường chứ có phải nhiều đâu , chẳng qua là do lỗ *** bé không đựng được hết thôi mà .

Trang cứ chằm chằm mà nhìn cái lỗ *** của Tiểu Linh còn Tiểu Linh vẫn trong cảm giác đê mê mà nằm xuống lim dim đôi mắt của mình lại .Trang nhìn một chút rồi cũng ngẩng lên mà nói vói tôi:
-Hay là em làm cho anh rồi anh cho vào bên trong người em nhé ! Em cũng thích được cho vào bên trong lắm .
-Híc thương anh thì để cho anh nghỉ một chút đã nào ! Cứ thế này thì làm sao mà anh chịu được với hai chị em em cơ chứ !
-Em không biết đâu ! Ai bắt anh dắt tụi em vào đây rồi làm cho tụi em hứng thế này , đã hứng thế này thì anh phải chiều chứ !
-Để anh nghỉ một chút nữa rồi anh chiều em được chưa nào ? Làm gì mà bắt anh thế cơ chứ !
-Được rồi ! Em để cho anh nghỉ mười lăm phút đấy nghe chưa , nghỉ xong làm với em tiếp , mà chắc anh cũng chẳng tốn sức đâu , em chủ động cho .

Tôi mỉm cười trong đầu cũng kinh sợ trước sự dâm đãng của Trang .So về tuổi tác thì Trang kém Hương với Tiểy Vy , cả tiểu Linh nữa nhưng về độ dâm đãng thì không những không thua kém mà có phần hơn nữa .

Ra ghế ngồi uống nước rồi nghỉ ngơi một chút thì tôi cũng lấy lại sức tuy nhiên thì cái cảm giác mệt mỏi vẫn còn một chút .

Trang ngồi trên giường thì cứ đưa tay mà vê vê cái khe *** của mình mà thôi. Nước nhờn cũng đã rỉ ra một chút để ướt cái mép rồi . Tiểu Linh thì cũng đã ngồi dậy mà đưa tay lau cái đám tinh trùng ở cái lỗ *** của mình chảy ra .

Chừng mười phút thôi thì Trang tiến lại phía tôi mà kéo tôi ra giường nói:
-Làm tiếp đi anh , em không chịu được nữa !
-Bây giờ nó mềm rồi ! Em làm cho nó cứng lên thì mới làm được chứ em , mềm như thế này thì làm sao mà anh làm được .
-Được rồi em sẽ làm cho nó cứng được chưa nào , kiểu này là muốn khiêu khích mình đây .

Nói xong thì Trang khẽ đưa nhẹ nhàng cái bàn tay ra , nắm lấy con cặc của tôi rồi chầm chậm mà vuốt nhẹ nhàng .Bàn tay mềm mại làm cho tôi sướng lắm nhưng cũng chưa thể làm cho con cặc của tôi cứng ngắc lên được .

Một lúc sau thì Trang đưa ty mà gãi nhẹ lên cái gốc cặc rồi khẽ vê vê đám lông đó mà nói:
-Hì hì ! Em mà làm kiểu này thì chỉ vài phút nữa là cứng ngắc lên mà coi :
-Thế hả ? Nó mà không cứng thì sao nào?
-Anh đừng có mà chơi đểu em , đừng có mà kìm nén cái cảm xúc của mình lại nhứ ! Cứ để cho em làm biết chưa .

Trang vê vê nó một chút rồi chầm chậm mà cúi xuống đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm.Có thể nói lần này thì Trang liếm mạnh hơn lần đầu , nhưng chính như vậy làm cho con cặc của tôi không cứng lên được .
Trang liếm mãi rồi ngẩng lên mà nói:
-Sao mà em liếm như thế nó không cứng lên hả anh?
-Em liếm nhẹ thôi chứ , mạnh như vậy thì làm sao mà cứng lên được , nhẹ nhàng thôi thì con cặc của anh mới cứng được .

Nghe tôi nói như vậy thì Trang cũng chầm chậm mà liếm nhẹ nhàng hơn , rồi cũng ngậm vào cái đầu khấc mà mút chầm chậm .Cảm giác mềm mại của đầu lưỡi như vậy khiến cho tôi sướng lắm, một lúc sau thì con cặc cũng dần dần mà cương lên .
Trang nhìn con cặc của tôi thích thú rồi nói:
-Hì hì ! Nó cứng lên rồi đây này ! Em mút thêm một chút nữa rồi làm nhé anh !

Tôi gật đầu thì Trang cũng mút thêm mọtt chút nữa cho cái đầu con cặc trơn bóng rồi ngồi dậy , dạng cái chân của mình ra , cầm con cặc để đúng cái lỗ *** mà ngồi xuống . Đầu con cặc bóng nhẫy vì nước miếng dần dần tách cái khe *** ra mà đi vào bên trong .

Tôi lim dim mứat đưa tay xoa nhẹ lên hai cái đùi mà cảm nhận sự sung sướng khi được cái lỗ *** khít rịt ôm lấy con cặc của mình .

Khi con cặc đã ngập vào bên trong cái lỗ *** rồi thì Trang cũng khẽ mà ngoáy nhẹ nhàng cái mông của mình một chút cho con cặc sâu hơn nữa vào bên trong.

Trang càng ưỡn người của mình lên một chút để cái khe *** khít hơn một chút nữa .Tôi cũng đưa nhẹ nhàng tay lên mà xoa lấy cái bầu vú .Một cảm giác sung sướng vô cùng .Công nhận là cái lỗ *** của Trang khít thật .

Khẽ đưa tay , nắm nhẹ lấy àn tay củ tôi rồi đưa lên bầu vú của mình rồi Trang nói :
-Hích ..em thích được làm thế này lắm anh ạ ..sướng quá ….đã ơi là đã ..con cặc của anh chui thật sâu vào bên trong đã dã man anh ạ ..sướng quá .. đi mất …
-Anh cũng sướng ..ra một lần rồi thì còn lâu mới ra lần thứ hai đấy nhé , đau với rát thì cố gắng mà chịu đấy nhé !
-Em không sao mà anh , em sướng thôi ..hì hì ..em nhún mạnh đây .

Cứ để bàn tay của tôi để tôi bóp lấy hai cái bầu vú rồi khẽ nhún chầm chậm cho con cặc trượt dọc theo cái lỗ *** .Cảm giác tê tê ấm áp của cái khe *** làm cho tôi sướng vô cùng .Càng nhún thì Trang càng rên ư ử trong cổ họng của mình .

Tiểu Linh ngồi bên cạnh thì cũng chỉ khẽ day cái khe *** của mình mà không nói câu gì cả. Trang càng nhún thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa . Nhún chừng được mười lăm phút thì Trang có vẻ mệt mỏi nên nhún chậm lại rồi bảo tôi :
-Hay là chúng ta đổi tư thế khác đi anh ! Kiểu này em hơi mệt một chút anh ạ !
-Ùh! Được rồi , thích đổi thì đổi nhưng mà đổi kiểu gì mới được chứ !
-Anh ngồi dậy rồi nhấp vào bên trong người em cũng được , hì hì ! Em thích cái kiểu đấy anh ạ , làm kiểu đấy cũng sướng lắm .

Tôi đành ngồi dậy để Trang ngửa người ra sau . Ôm lấy cái cặp mông tròn lẳn tôi đẩy chầm chậm cho con cặc trượt dọc bên trong cái lỗ *** .

Với tư thế như vậy thì cái lỗ *** càng khít vào con cặc của tôi hơn nữa . Trang cũng ưỡn người lên .Nhìn xuống mấy sợi lông xoăn xoăn ở cái mu *** căng phồng của Trang làm cho tôi thích lắm.

Được tôi nhấp như vậy thì Trang cũng lim dim mắt lại mà tận hưởng cái cảm giác dễ chịu sung sướng đó .Một lúc sau thì có vẻ không còn hứng thú với kiểu này nữa tôi bảo Trang:
-Chắc lại muốn đổi kiểu khác hả ?
Trang tủm tỉm mà gật đầu .Tôi khẽ bảo Trang:
-Ùh cũng được thôi . Em nằm sấp xuống đi , anh ngồi lên anh nhấp cho được chưa nào ? Có muốn kiểu đấy không?
-Làm kiểu đấy mà cũng được hả anh ? Nhưng em sợ làm kiểu đấy không đút vào được đâu !
-Anh bảo đút được vào là đút được vào mà ! Yên tâm đi ! Kiểu gì thì anh cũng làm cho em sướng cho mà coi .

Tôi rút con cặc của mình ra để cho Trang nằm xuống .Cái cặp mông tròn lẳn nhô cao lên làm cho tôi thích vô cùng .Ngồi lên cái mông của Trang , tôi cố gắng mà ấn chầm chậm cái con cặc của mình vào bên trong cái lỗ *** .

Với thư thế này thì hơi khó một chút nhưng cố gắng lắm thì tôi cũng nhét được con cặc vào bên trong .Cả cái thân cặc trơn nhẫy lên bởi nước nhờn của Trang cứ thế mà ứa ra thật là nhiều .Khi cái đầu khấc đã chui được vào bên trong cái lỗ *** rồi thì Trang cũng cong người của mình lên để tôi đúi vào bên trong dễ hơn .

Ngoảnh đầu lại , dạng chân to ra Trang nói:
-Ui anh ơi..kiểu này sướng lắm …ấn mạnh vào bên trong đi anh …em thích như vậy .. đã ơi là đã anh ạ ..sướng tê hết cả người lên rồi … ấn mạnh vào bên trong nữa đi nào anh ơi ..hích hích ..sướng ..

Đưa hai đùi gạt tôi gạt đùi của Trang rộng ra thêm một chút nữa rồi đẩy mạnh một cái cho con cặc ngập sâu vào bên trong cái lỗ *** .

Trang ứ lên một tiếng thì con cặc ngập vào rồi.Tiểu Linh ngồi bên cạnh nhìn thấy như vậy thì mỉm cười mà bảo với Trang :
-Em thích nhé ..chị cũng thích được làm cái kiểu này lắm .. đã vô cùng luôn , tê hết cả người luôn đấy !
Trang nói không thành tiếng trong cơn khoái lạc .
-Chị ..làm kiểu này rồi ..hả chị …hích hích..hích ..em sướng …anh Nam ơi… anh Nam ơi . ấn mạnh vào bên trong của em đi em sướng …
-Cứ bình tĩnh rồi anh sẽ làm cho em sướng ngay ấy mà.

Tôi vuốt nhẹ tấm lưng ong mềm mại rồi xoa lấy cái cặp lông rồi cứ thế đẩy mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ *** .Với cách làm kiểu này thì tôi làm cho Trang sướng vô cùng .Cứ mỗi lần con cặc chui vào bên trong thì Trang ưỡn người của mình lên để tận hưởng cái cảm giác đê mê đó .

Những tiếng rên khẽ khẽ rít trong kẽ rắng tôi biết là Trang sướng lắm rồi .
Cố gắng đẩy cho con cặc chui thật sâu vào bên trong thì mắt Trang nhắm nghiền lại mà khẽ rên ư ử trong cổ họng của mình .

Bên dưới cái lỗ *** càng trào nước ra thật nhiều .Một lúc sau thì Trang không chịu được nữa mà rên lên:
-Úi anh ơi ..em ra nước mất rồi anh ơi ..không thể nào chịu nổi nữa rồi .a..a em thích sướng quá … ấn mạnh vào nữa đi anh em sướng a.a.a.
Tôi càng ấn mạnh cái con cặc của mình vào thật sâu bên trong để cảm nhận được sự co bóp mãnh liệt của từng thớ cơ *** nữa .Khi Trang không chịu được thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra .

Trang như đờ đẫn vì cái cảm giác sung sướng đó .Nước nhờn bên trong cái lỗ *** cũng trào ra thật nhiều mà làm ướt cả cái mảng ga giường bên dưới .

Tôi ngồi nghỉ một chút thôi nhưng không mệt lắm .Tôi lại quay sang mà làm cùng với Tiểu Vy nữa .

Tiểu Vy cũng chiều tôi mà làm những tư thế khá là gợi dục .Chúng tôi làm với nhau khoảng 4 lần nữa, tôi cũng xuất thêm hai lần nữa thì mệt không thể nào tả được .Sáng hôm sau nghỉ ngơi một chút tôi đưa Trang và Tiểu Vy đi chơi một số chỗ rồi về nhà .

Huyền đã đi làm nên tôi ở nhà nghỉ , tôi cũng không quên mua cho Huyền một ít đồ .Trưa về đến nhà Huyền đã bảo tôi:
-Đi biệt tăm biệt tích mà chẳng hỏi gì đến vợ cả , giỏi thật đấy !
-Anh xin lỗi mà , chẳng qua là nhiều việc quá nên anh cũng không điện được về , thôi anh đền cho em này .

Nói xong thì tôi đưa mấy thứ quà cho Huyền .
Vứt quà của tôi sang một bên rồi Huyền nói:
-Chỉ được cái nịnh vợ như thế là không ai bằng thôi ! Nhìn cái mặt rõ ghét thế không biết nữa .
-Hì hì không nịnh vợ của mình thì nịnh ai vào đây nữa .Vợ đúng là .

Chúng tôi nói chuyện với nhau một chút rồi chiều tôi đưa vợ tôi đi làm . Tối thì gia đình chúng tôi lại sum họp .

Đêm đến nằm ôm vợ nhưng tôi vẫn cảm nhận rồi tưởng tượng ra thân hình mượt mà căng tròn đầy sức sống của Trang .

Vì làm cũng khá là mệt nên tôi ngủ lúc nào không biết .Sáng hôm sau dậy thì cùng với vợ tôi đi làm. Vợ tôi cũng hạnh phúc vì có chồng bên cạnh .
Khoảng hơn một tháng sau , tôi vẫn làm việc bình thường , không gặp Hương với vợ chồng Tiểu Vy nữa .Vợ tôi thì bụng cũng đã to lắm rồi .
Biểu chiều chủ nhật , đang ngồi ở nhà cùng với vợ thì Tiểu Vy gọi điện cho tôi mà nói:
-Anh Nam à , có thể đưa em đến cái chỗ mà mình đang làm ăn không anh , em muốn xem chỗ đó một chút !
-Được thôi mà , Hương cũng đang ở đó mà điều hành đấy .Công nhận là Hương có năng lực trong việc này lắm .Nếu không có chuyện gì khác thì mai anh đưa em đi được không?
-Ùh được anh ạ ! Thế nhé cố gắng mai đi , tầm 8h sáng anh nhé ,em đợi anh ở nhà em .

Tôi cúp máy rồi nói với Huyền:
-Mai em đi khám thai nhé , anh đưa Tiểu Vy đi qua cái quả đồi mà mình góp vốn làm ăn ,chung vốn thế này thì cũng phải để cho cô ấy biết làm ăn thế nào !
-Ùh được thôi ! Đi cẩn thận anh nhé , làm ăn chung với nhau thì phải minh bạch mới làm ăn được anh ạ .

Tôi ôm Huyền vào trong lòng rồi cùng nhau đi dạo .Buổi tối về rồi ôi ôm cái bụng căng tròn của vợ tôi mà xoa .Cảm nhận được đứa con trong bụng vợ mình thích vô cùng .Huyền thấy tôi xoa như vậy thì khẽ nói:
-Công nhận là có thai như vậy thì cái cảm giác ham muốn dâng lên anh ạ , em chỉ sợ ảnh hưởng đến con thôi , em không chịu được nữa !
-Có gì mà không chịu được , hơn nữa đây là tháng thứ 4 rồi còn gì nữa chỉ làm được rồi đấy em ạ , nhưng ngồi lên của anh thôi nhé !
-Em mệt như thế này mà còn bắt em ngồi lên nữa hả ?
-Không có thai thì ngồi lên làm như vậy em sẽ đỡ đau hơn khi nằm xuống anh làm mà .Anh sao mà nỡ làm vợ của anh mệt cơ chứ . Hì hì , thôi để anh liếm cho em nhé .

Nói xong thì tôi cởi cái quần của vợ tôi mà tụt xuống .Cái bụng căng tròn do mang đứa con của tôi ở bên trong hiện rõ ra .Cái mu *** không còn một sợi lông dần dần hiện ra làm cho tôi thích lắm .

Hai cái mép *** thì vẫn đỏ hồng , bây giờ cũng ướt một chút do nước nhờn bên trong rỉ chầm chậm ra.

Vuốt cái khe *** thật mạnh thì vợ tôi mới khẽ nói:
-Đừng có mà cho tay vào bên trong cái lỗ của em nhé .Viêm nhiễm thì liệu hồn với em đấy nghe chưa !
-Anh biết rồi mà , sao em có bầu rồi mà vẫn ra nước được thế nhỉ ? Anh cũng hơi lạ đấy em ạ!
-Có gì mà lạ đâu cơ chứ , cũng bình thường mà hì hì .Chẳng qua là thèm quá thôi.Anh tưởng có bầu rồi mà còn không khoái nữa hả .Chỉ được sờ bên ngoài thôi biết chưa .

Tôi cười rồi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay gãi dọc theo cái khe *** mà không ấn vào bên trong.Càng gãi thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Vợ tôi cũng nặng nhọc mà ưỡn cái mu *** lên thật cao .

Do cái bụng cũng không to lắm lên cũng đỡ hơn .Một lúc sau thì vợ tôi khẽ nói:
-Hay là cho em mút rồi em ngồi lên nhé .Em thích được ngồi , hơn nữa làm kiểu đấy cũng sướng hì hì , hơn nằm một chỗ để anh chủ động .
-Anh cũng muốn được em mút lắm . Kiêng mấy tháng anh không chịu nổi được nữa rồi đấy vợ yêu của anh ạ !
-Gớm khéo mà có con khác ở ngoài chứ chú ý gì đến em mà còn bảo là thèm nữa .

Tôi cười khì khì rồi bảo lại:
-Làm gì mà có con nào ở ngoài , em chỉ được cái nghĩ linh tinh cho anh thôi .

Nói xong thì tôi cũng rút chầm chậm bàn tay bên trong cái khe *** của vợ tôi ra đồng thời cũng hơi cong mông của mình lên để vợ tôi tụt cái quần của tôi ra nữa .Con cặc cũng đã cứng ngắc lên trông ngon lành vô cùng .
Huyền trườn nhẹ nhàng xuống bên dưới , đưa nhẹ tay lên , vuốt lấy con cặc rồi khẽ há miệng của mình ra ,cúi xuống mà ngậm nhẹ nhàng lấy cái đầu cặc của tôi .Cảm giác êm ấm của đầu lưỡi làm cho tôi sướng vô cùng .

Công nhận cái cảm giác được vợ của mình mút cũng sướng như phát điên lên .Con cặc càng lúc càng cứng ngắc lên nữa .

Huyền đưa tay vuốt chậm chậm lấy cái thân cặc ở bên dưới rồi nói:
-Công nhận là sướng thật đấy ! Đã quá đi mất thôi …hích hích … sướng tê hết cả người , em mút thôi mà cũng đã không chịu được rồi !
-Em không chịu được thì thế nào?
-Căng hết cả người lên rồi đây này ! Mấy tháng không làm nhớ kinh khủng anh ạ .

Huyền nói như vậy rồi tiếp tục mà cúi thật sâu xuống rồi ngậm lấy cái đầu cặc củaôti mà mút lấy mút để .

Đầu lưỡi quét dần dần dọc theo cái đầu khấc khiến cho tôi như phát điên lên vì cái cảm giác sung sướng đó .Một lúc sau thì Huyền mới hơi đẩy ngược con cặc của tôi lên rồi khẽ nhẹ nhàng mà quét dọc lấy cái thân của nó .

Sự tê tê mềm mại làm cho tôi như phát điên lên luôn , không lâu sau thì con cặc của tôi đã trơn bóng hết cả lên rồi .Huyền lúc này mới nói :
-Em ngồi lên nhé ! Hì hì , không nhún mạnh được như mọi ngày đâu đấy ! Đừng có mà đòi hỏi nhiều nghe chưa !
-Được rồi anh biết rồi mà , ai nỡ để vợ mình quá sức đâu cơ chứ .
Khẽ ngồi dậy một chút , Huyền chầm chậm cầm cái con cặc, quét nhẹ nhàng dọc theo cái khe *** rồi ấn vào bên trong một cách chầm chậm .Cảm giác ấm áp của vợ tôi làm cho tôi sướng vô cùng, không ngờ có bầu rồi nhưng lỗ *** của vợ tôi lại càng khít hơn nữa.

Đầu cặc chui vào bên trong thì tôi đã cảm nhận được sự khít khao vô cùng mạnh mẽ .Huyền mơn trớn, hai tay vê vê cái ti bé xíu của tôi rồi mỉm cười mà nói:
-Có con rồi làm kiểu này hoá ra thêm nhiều điểm thú vị anh ạ ! Em cảm thấy thích hơn.
-Thích hơn hả ? Nếu thích thì nhún đi , anh thích được như thế lắm , nhún mạnh vào nhé, như thế càng đã em ạ .

Tôi đưa tay xoa nhẹ cái bụng của vợ mình cho vợ đỡ mệt rồi cũng đỡ cho vợ tôi nhún lên cái con cặc.

Một cảm giác thích thú khi con cặc trượt dọc theo cái khe *** mà chui ngập vào bên trong.Nước nhờn của vợ tôi công nhận là chảy ra vô cùng nhiều, nhún được hai ba cái thôi nhưng đám lông đen nhánh phía bên dưới cũng đã ướt sũng rồi .

Huyền không còn nhún mạnh như trước nữa nhưng cái cảm giác tê tái vẫn hiện ra một cách rõ ràng hơn .

Nhún mãi thì Huyền cũng ngoáy cái mông của mình rồi nói:
-Hì hì ! Thích quá đi mất thôi …công nhận là sướng thật đấy .. làm kiểu này trong một hai tháng chắc cũng đỡ thèm anh ạ!
-Thật sự là em thèm lắm đấy à ?
-Không thèm thì sao chứ ! Chịu làm sao được mà không thèm .
Chỉ ngoáy một chút thôi thì vợ tôi cũng đã không thể nào chịu được nữa rồi Vợ tôi bấu chặt hai tay vào ngực tôi rồi rên khẽ khẽ trong kẽ răng:
-Úi đã quá ..sướng quá ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi …đây này …hích hích ..sao mà sướng thế hả trời ơi ..em ra rồi anh ơi ..sướng quá đi mất ..a. dễ chịu quá đã quá ..hích hích ..
-Sướng lắm đấy hả? mới được có vài phút mà em đã không thể nào chịu nổi được rồi là sao ?
-Nhưng mà em mang bầu nên cái cảm giác sung sướng nó dâng lên nhanh anh ạ.Chỉ một chút thôi thì em cũng đã không chịu được rồi .

Tôi mỉm cười mà xoa nhẹ cái đùi của vợ tôi , đồng thời cũng vuốt nhẹ lấy cái bụng bầu của vợ tôi luôn .Bên dưới , con cặc cũng cảm nhận được sự mềm mại êm ấm khi những thớ thịt bên trong quấn lấy nó .

Tôi đợi những đợt cơ bóp ở bên trong cái lỗ *** giảm xuống thì mới bảo Huyền đứng dậy mà mà thủ thí vào tai :
-Thôi chắc là em mệt rồi hả , nằm xuống đi nhé , mai vợ chồng mình làm tiếp nhé !

Thấy tôi nói như vậy thì Huyền cũng mỉm cười mà gật đầu .Sáng hôm sau thì tôi đưa Huyền đi làm rồi mình cũng đi làm .

Chẳng mấy chốc thì cũng đã đến cuối tuần .Tiểu Vy gọi điện cho tôi muốn đi lên chỗ mấy quả đồi mà chúng tôi đã mua .

Nói thẳng ra là Tiểu Vy muốn làm với tôi chứ chẳng phải muốn lên xem cái quả đồi nó như thế nào cả .Lấy lý do như vậy để dễ dàng mà đi mà thôi .
Tôi đến đón Tiểu Vy thì Tiểu Vy trong bộ đồ sườn xám mà ra xe tôi .Trông cái dáng vẻ ngon lành của Tiểu Vy tôi cũng thích lắm , vẫn giữ thái độ bình tĩnh tôi nói:
-Công nhận là dạo này em xinh thật đấy !
-À ừh , xinh , em thì lúc nào mà chẳng xinh cơ chứ , có xấu bao giờ đâu .Thế Huyền khoẻ không anh , bao giờ thì sinh đấy :
-Chắc khoảng năm tháng nữa thì sinh thôi !
-Ùh chúc Huyền mẹ tròn con vuông , anh có thằng cu tí đấy nhé , mà có thì làm một người cha mẫu mực đi nhé !
-Ơ thì vẫn là một người cha mẫu mực còn gì nữa .
-Vâng thì người cha mẫu mực , à mà cái Tiểu Linh kể cho em rồi đấy nghe chưa !
-Kể chuyện gì thế ?
-Lại giả vờ ngây thơ hả ?Bỏ cái kiểu đấy đi nghe chưa . Hay là em gọi luôn nó ra đay anhé ! Bay thì cũng hai tiếng thôi mà , đợi nó nhé anh nhé !
-Tôi không ngờ Tiểu Vy cũng dâm không kém gì Hương cả .Tôi thấy Tiểu Vy nói như vậy thì cũng nói lại .
-Ùh cũng được , em gọi điện cho nó đi , chắc là nó cũng chưa bay vào đâu , còn đi chơi linh tinh trên thủ đô đấy em ạ .
-Sao mà anh biết rõ thế nhỉ ? Biết hơn cả em đấy , mà em là chị nó cơ chứ .

Nói xong thì Tiểu Vy cũng nhấc máy mà gọi điện cho Tiểu Linh .Hai chị em nói chuyện một chút rồi Tiểu Vy quay sang mà nói với tôi .
-Anh ơi , nó ở đây chứ có ở đâu đâu , giám lừa em , bay ra rồi bay vào rồi .Chỉ có cái Trang là bay vào thôi nó vẫn ở đây . Quay lại đón nó đi .
Tôi không ngờ hai người này lại muốn làm kiểu tay ba như vậy , kiêng một tuần rồi nên tôi cũng thoải mái lắm rồi .

Đánh xe quay lại đến khách sạn mà Tiểu Vy nói thì đã thấy Tiểu Linh tươi cười mà đứng đợi ở đó rồi .Hôm nay Tiểu Linh mặc cái quần soóc ngắn để lộ cặp đùi dài trắng ngần làm cho tôi thèm thuồng lắm rồi .
Vào trong xe thì Tiểu Linh chào tôi:
-Em chào anh , hôm nay chúng ta đi đâu vậy anh ?
-Đến chỗ mà chị Tiểu Vy với anh cùng với chị Hương làm ăn ấy mà ?
-Hì hì có nghĩa là lên mấy quả đồi mới mua đấy hả anh?
-Ùh , đúng rồi lên đó chứ còn đi đâu nữa hả em .

Nói xong thì tôi đánh xe đưa hai chị em lên chỗ đó . Đường đi cũng khá xa, nhưng tôi vừa đi vừa tính “ Nếu lên trên đó mà gặp cả Hương nữa thì một mình tôi làm sao mà chiều được , hai người đã là quá lắm rồi ”. Lái xe gần đến nơi tôi bảo “
-Chúng mình thuê một nhà nghỉ vào đó nghỉ thôi . Đang xây dựng trên đó ,bây giờ lên thì chỉ có hít bụi chứ có chơi được gì !

Thấy tôi nói đến nhà nghỉ thì mắt của hai chị em đã sáng cả lên rồi . Tôi không ngờ hai người họ lại dâm đãng đến mức độ như vậy.

Tiểu Vy thì có thân hình không bằng của Tiểu Linh được nhưng cũng ngon lành lắm . Tiểu Linh vừa ngồi trên xe , vừa vươn người ra đằng trước mà nói :
-Đi chơi như thế này thích thật đấy nhỉ , anh Nam ơi , cái Trang nó cứ khen anh mãi đấy , khiếp anh làm gì mà con bé ấn tượng vô cùng , chỉ muốn làm lại thôi !
-Thì anh làm bình thường chứ có làm gì đâu mà ấn tượng thế , bình thường mà em !
-Em không biết , thấy nó nói như vậy mà , hì hì tí nữa anh làm với em nhé , em cũng thèm như nó lắm đấy .
Vừa thấy Tiểu Linh nói như vậy Tiểu Vy cũng nói lại:
-Thôi đi cô em ạ , chỉ được thế là không ai bằng thôi , nhìn cái mặt kia , dâm vừa thôi còn để chị dâm với chứ .
-Kệ chị chứ ,em thích mà chị cũng thích như em còn gì nữa , chỉ có điều chị không nói ra còn em nói ra thôi , có sao đâu .

Tiểu Linh nói như vậy thì Tiểu Vy cũng không còn thể nói lại thêm một câu nào nữa .Tôi thì chỉ cười mà lái xe thôi .

Đến một cái khách sạn tôi rẽ vào rồi bảo hai chị em :
-Lên phòng trước em nhé . Để anh bảo thằng lễ tân nó sắp xếp mọi thứ.
Tiểu Linh thì cũng đã thích lắm rồi nên nói luôn:
-Có gì mà phải sắp xếp hả anh , cứ lên trên là được thôi mà , em là em không chịu được nữa đâu rồi đấy , anh Nam lên em làm cho anh chết luôn .
-Cái gì thì cũng phải bình tĩnh chứ .Làm sao mà có thể chết được ,chỉ sợ anh làm cho em chết thôi đấy em ạ .
-Ùh , được rồi , để xem ai chết nhé , nhìn cái mặt anh tức thế không biết .

Tiểu Vy thì cũng chỉ cười trước hành động tức tối của em mình , tôi thì cũng cười trước cái dáng vẻ trẻ con của Tiểu Linh .Bảo lễ tân thu xếp ổn thoả cái xe của tôi rồi tôi cùng với Tiểu Linh với Tiểu Vy lên phòng .
Lên đến phòng rồi thì tôi ngồi ở giường mà bảo hai chị em :
-Thôi hai chị em vào tắm đi , anh ở ngoài tắm sau.
Tiểu Linh thấy tôi nói như vậy thì nói :
-Em tắm rồi còn chị Tiểu Vy thôi , mà chị này thì chắc là thích tắm vào buổi sáng thôi.

Tiểu Vy mỉm cười mà đi vào bên trong phòng tắm tôi cứ ngồi như vậy mà ngắm Tiểu Linh .Nhìn cái khuôn mặt bầu bĩnh tôi thích lắm .Hai cái bầu vú căng tròn trong cái áo thun bó sát càng đẹp hơn .

Ra ngoài cửa sổ tôi mở cửa ra mà nhìn khung cảnh xung quanh . Thấy đất ở đây hãy còn khá là rộng rãi tôi quay lại mà nói tới Tiểu Linh .
-Kiểu này có vốn mua đất ở đây cũng được đấy ! Rộng thật !
-Ùh , có tiền thì em cũng đầu tư nhưng mà em thích đi du lịch nên hết luôn hì hì , kiểu này cũng phải tích cóp thôi .
-Đúng rồi đấy , lo mà tích cóp tiền đi , cứ rong chơi thế này hư người ra đấy em ạ , khéo lại ế chồng!
-Còn lâu thì em mới ế nhé ! Anh nghĩ em là ai mà em ế chồng được cơ chứ , giờ khối thằng xin chết mà em chưa cho chết đấy nghe chưa .
Tôi chỉ cười thì Tiểu Linh cũng đến gần tôi mà khẽ cởi chầm chậm cái áo của mình ra .Cái bầu vú căng tròn được cái áo lót màu hồng ôm lấy làm tôi thích vô cùng .Công nhận làn da trắng hồng làm tôi thích lắm .
Nhìn thấy Tiểu Linh như vậy thì tôi nói:
-Chưa gì mà đã cởi ra rồi là làm sao hả ? Thích khêu gợi anh hả?
-Em thích đấy làm sao nào , lại còn giả bộ khêu gợi , có mà anh cũng thích lột của em ra rồi còn gì nữa, mắt hau háu rồi !

Tôi cười rồi chầm chậm tiến đến mà đưa tay tay xoa chầm chậm lấy cái bầu vú căng tròn .Tiểu Linh cũng ưỡn người lên để cho tôi có thể xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú đó .Gió ngoài cửa thổi vào làm mái tóc của Tiểu Linh bay nhẹ nhàng .

Ấn nhẹ ngón tay vào cái bầu vú , tôi khẽ nói:
-Công nhận dạo này cũng to đấy nhri , có giải phẫu à ?
-Không chẳng giải phẫu gì cả , chẳng qua là dạo này em lên cân một tí hì hì , nó cũng to hơn được 1 hay 2 phân gì đó .

Tôi cười mà nâng nhẹ cái bầu vú lên mà xoa . Tiểu Linh cũng khẽ khàng mà đưa nhẹ tay lên cái hông của tôi mà kéo vào nhẹ nhàng .

Công nhận là mùi da thịt của Tiểu Linh làm cho tôi thích thật .Tiểu Linh khẽ ưỡn người lên cho tôi hôn nhẹ lên bờ môi mềm mại .

Phía trong phòng tắm thì những tiếng xối nước cũng vang ra . Tiểu Vy thì đang cò kị người của mình một cách mạnh bạo .

Tôi vừa hôn vừa đưa nhẹ cái đầu lưỡi ra để khêu gợi Tiểu Linh .Không ngờ Tiểu Linh cắn mạnh vào cái đầu lưỡi của tôi rồi mút mạnh một cái .Cái cảm giác hai đầu lưỡi mềm mại quấn vào nhau làm cho tôi thích lắm .

Hai bàn tay của tôi ở bên dưới cũng chầm chậm mà cởi cái khoá quần jean , kéo cái khoá xuống mà tụt cái quần ra .

Cái quần lót màu trắng đã hiện ra rồi . Tiểu Linh cũng đã cố gắng dùng chân mà kéo cái quần của mình xuống .

Lườn bàn tay ra đằng sau , tôi bóp nhẹ lấy cặp mông thì Tiểu Linh ưỡn cả người mình lên thật cao hơn nữa . Lúc này thì Tiểu Vy cũng đã tắm xong , đi ra ngoài với cái khăn quấn quanh người , nhìn thấy hai chúng tôi như vậy thì nói:
-Đấy mới vào tắm một tí thôi ra đã thế này rồi !
-Thì em tắm xong ra là vừa rồi còn gì nữa , nhìn cái mặt kìa , chưa gì mà đã ghen là làm sao thế hả em !
-Không phải ghen mà thấy hai người trông dâm quá .
Tôi cười mà chầm chậm nói lại:
-Kệ anh chứ , hì hì nói chung cả hai đều thích rồi còn gì .
Nói xong thì tôi cũng lườn luôn tay vào bên trong cái quần lót rồi vuốt dọc theo cái khe đít vào cái lỗ *** của Tiểu Linh .

Nước nhờn ở bên trong cái lỗ *** đã chảy ra khá là nhiều rồi .Công nhận là nước nhờn nhiều thật, những sợi lông ở trên cái mu cũng mềm mại lắm .
Thấy ngón tay của tôi đã vào bên trong rồi thì Tiểu Linh cũng hơi ưỡn người của mình ra rồi khẽ dàng dạng chân để tôi vuốt được dễ dàng hơn . Tiểu Vy cũng khẽ ngồi xuống giường mà nhìn hai chúng tôi .

Tôi vẫn mặc quần áo thì Tiểu Vy bảo :
-Sao anh không cởi quần áo ra mà cứ mặc thế là thế nào :
-Ùh được rồi , anh cởi được chưa nào ?
Nói xong thì tôi cởi cái áo của mình ra , dạo này tôi cũng hay đi tập thể thao nên người cũng to hơn một chút .
Nhìn thấy người tôi thì Tiểu Vy nói:
-Dạo này nhìn cũng phong độ ra phết đấy nhỉ . Đúng là vợ có bầu chăm là khác ngay!
-Sao mà vợ có bầu chăm lại khác là thế nào ?
-Thì vợ có bầu chăm vợ toàn thấy béo lên thôi .

Tôi cười mà tiếp tục cởi cái quần của mình ra .Cái con cặc của tôi ở bên trong cái quần lót cũng đã căng phồng lên rồi .Vừa nhìn thấy cái con cặc của tôi ở trong cái quần như vậy thì Tiểu Vy đã thích mà nói:
-Em là em chỉ thích ở bên dưới thôi , nhìn nó căng phồng như thế thì em đã thích lắm rồi đấy !
-Của thằng Hùng ở nhà cũng căng phồng lên có khác gì của anh đâu !
-Nhưng mà của chồng em cũng chẳng thể nào to bằng của anh được , em là em thích lắm thế , chỉ dài mới thích thôi , mà chồng em chưa làm cho em sướng được hì hì .

Cởi được cái quần ra thì Tiểu Linh ở bên cạnh tôi rồi đưa nhẹ nhàng tay xuống xoa nhẹ nhàng mà nói:
-Em cũng thích lắm , tại vì của anh to rồi làm còn lâu nữa , em thích nhất cái kiểu đó anh ạ .

Tôi chưa kịp phản ứng gì thì Tiểu Linh đã luồn tay vào bên trong mà xoa lấy cái con cặc của tôi rồi . Một cảm giác mềm mại làm cho tôi sướng vô cùng nên cái con cặc càng cứng ngắc lên .

Thấy nó cứng thì Tiểu Linh tụt luôn cả cái quần của tôi xuống khiến cho cả cái con cặc dựng đứng lên trông hùng dũng vô cùng .

Không đợi Tiểu Linh phản ứng tôi cũng tụt luôn cái quần lót của Tiểu Linh ra , cái mu *** căng phồng đã hiện ra trông thích vô cùng .

Tiểu Vy ở ngoài thấy chúng tôi lột quần áo của nhau ra thì cũng không chịu được chạy lại mà làm cùng với tôi .

Nhìn bờ vai mềm mại của Tiểu Vy tôi thích lắm lên giật luôn cái khăn của Tiểu Vy ra . Thế là cả thân hình trắng hồng của Tiểu Vy hiện ra .
Tiểu Vy ngỡ ngàng lườm tôi mà nói:
-Vô duyên thế không biết , giật cái khăn của người ta ra.

-Có gì mà còn phải ngại cơ chứ ! Bình thường mà , đằng nào mà chẳng nhìn rồi còn gì nữa . Anh cũng chẳng hiểu em ngại cái gì nữa .

Tôi nói như vậy thì Tiểu Vy cũng lườm tôi , tuy nhiên thì cũng tiến lại gần tôi .Cái bầu vú căng phồng lên làm cho tôi thấy thích vô cùng .Nó căng tròn mềm mại đẹp lắm. Do vợ tôi có bầu nên vú cũng không còn đẹp như trước nữa .

Tiểu Linh thì đã ngồi xuống , đưa tay vuốt mạnh lấy con cặc của tôi rồi há miệng của mình ra mà ngậm vào.

Cảm giác tê tái làm cho tôi đã lắm, hơi ưỡn một cái thì Tiểu Linh ngậm thật sâu xuống hẳn cái gốc cặc mà mút .Những tiếng chụt chụt cũng vang lên khá là to .Tiểu Vy đứng ở bên ngoài thì khẽ nói :
-Mút nhanh lên rồi đến chị đấy nhé ! Chị cũng thèm lắm , không chịu được đâu !

Tiểu Linh vừa mút mấy cái rồi nảh ra mà nói :
-Thì chị cũng bình tĩnh thôi chứ , làm gì mà đã đòi sồn sồn lên thế , để em mút một chút nữa đã nào!

Nói xong thì Tiểu Linh tiếp tục mút của tôi , đồng thời cũng khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi mà đảo quanh cái đầu khấc .Càng đảo thì càng khiến cho tôi sướng hơn , con cặc càng cứng .Tiểu Vy đứng ở bên ngoài cũng không chịu được nữa, quay ra đằng sau, liếm nhẹ nhàng lấy cặp mông của tôi rồi đứng lên đưa đầu lưỡi vào cho tôi mút .

Hai đầu lưỡi mềm mại như quấn chặt vào nhau , nước miếng cũng như vậy , một lúc sau thì Tiểu Linh rời con cặc của tôi ra mà nói:
-Đấy bây giờ đến chị đấy ! Mới có thế thôi mà đã tranh với em rồi ,!
-Thì chị cũng thèm chứ đâu chỉ có mình em thèm thôi đây !
-Nhưng mà chị có chồng rồi ,em làm gì có ai .

Tiểu Vy cười với Tiểu Linh rồi cũng tiến xuống mà liếm cái con cặc của tôi .Lần này thì Tiểu Vy đưa lưỡi liếm chầm chậm vào cả hai cái hòn dái rồi cả dưới cái thân cặc nữa khiến cho cái cảm giác đê mê làm tôi đã vô cùng .

Vuốt nhẹ mái tóc của Tiểu Vy tôi nói:
-Liếm mạnh nữa đi em anh sướng quá …không thể nào chịu được nữa rồi đấy thích quá ..ui ui !
-Thích thì cũng đừng có mà phun ra ngay đấy nhé ! Phun ra ngay là em bắt đền anh đấy nghe chưa hả !

Tôi cười mà gật đầu rồi cứ để cho Tiểu Vy mút mạnh vào cái con cặc của mình một lúc nữa.Tiểu Linh thì cũng đã đứng bên cạnh tôi rồi . Đưa tay xoa nhẹ cái khe *** thì nước nhờn đã chảy ra từ lúc nào rồi . Đút một ngón tay vào bên trong thì Tiểu Linh cũng ưỡn người lên mà nói:
-Ui anh ơi .. đút thật sâu vào một chút đi anh ..em thích sướng lắm ..không thể nào chịu được nữa rồi đây này ..hích hích ..sướng quá …ui ui ..không thể nào chịu được nữa .
-Sướng lắm hả , cứ đút vào bên trong em mà ngoáy ngón tay của anh đi em thích được như vậy lắm anh ạ . thích ơi là thích luôn đấy anh ạ .
Tôi càng ấn ngón tay của mình vào bên trong thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Chẳng mấy chốc thì cái bàn tay của tôi cũng đã ướt sũng lên rồi .Tôi mới khẽ khẽ mà rút ngón tay của mình ra mà nói:
-Được chưa nào , bây giờ thì cả hai người cho anh liếm nhé , vợ anh có bầu anh cũng thèm lắm rồi !
-Thế cơ à! Em tưởng là vợ có bầu thì chồng vẫn nhịn được chứ , ai ngờ lại không chịu được à? Con người đứng đắn thì phải chịu được chứ !
-Chịu thì cũng có thời gian thôi chứ ! Chịu mãi làm sao được cơ chứ ! Thôi nào ra giường mà chổng mông lên đi em.

Tôi nói như vậy thì Tiểu Linh với Tiểu Vy cũng ra giường mà chổng cái mông của mình lên thật cao .Một cái mu *** căng phồng không có sợi lông nào nhô ra làm cho tôi thích lắm rồi , còn một cái mu *** còn lại nhoen nhoét cả nước luôn .

Cứ như vậy tôi cúi người xuống mà đưa nhẹ đầu lưỡi của mình ra mà liếm dọc theo cái khe *** của Tiểu Linh toàn nước mà thôi .

Tiểu Linh ưỡn người mình ra rồi dạng chân thật to mà khẽ nóiu:
-Đấy em cũng thích được như thế này lắm anh ạ ..liếm mạnh dọc theo cái khe *** của em đi anh .em thích được liếm xuống bên dưới lắm … đã ơi là đã !

Chọc sâu đầu lưỡi vào đó tôi quét nhẹ nhàng thêm mấy cái nữa khiến cho Tiểu Linh cong người lên vì sướng . Tiểu Vy nằm bên cạnh , cũng cong người lên như vậy mà khẽ nói:
-Sao bảo em ra giường nằm mà chẳng liếm của em cái gì cả là thế nào ?
-Thì cũng phải bình tĩnh chứ em ! Làm gì mà đã giục anh cuống hết cả lên thế không biết .

Tôi ngẩng lên nói như vậy rồi cũng cố gắng mà mút mạnh hơn vào cái khe *** của Tiểu Linh một chút nữa rồi mới sang cái mu *** của Tiểu Vy .
Đưa lưỡi liếm quanh cái cặp mông khiến cho Tiểu Vy sương như phát điên lên rồi tôi cũng chầm chậm đưa lưỡi đúng vào cái khe *** không còn một sợi lông nào nữa .

Đầu lưỡi vừa chạm vào cái khe *** thôi thì nước nhờn cũng ứa ra thật là nhiều Tiểu Vy run bắn người lên mà dạng chân của mình ra thật là to .
Tôi vừa liếm vừa đưa nhẹ nhàng một cái ngón tay vào bên trong mà móc thật mạnh ,vừa móc vừa liếm thì Tiểu Vy đẩy mông thật cao lên rồi khẽ rên thật to .
-Ui.. đã quá..sướng quá liếm mạnh nữa vào đi anh em sướng ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi … sướng quá …ui ui…đã quá ..

Tôi càng chọc cái đầu lưỡi vào bên trong cái lỗ *** thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn .Vị mặn mặn ngai ngái của nó làm cho tôi thích lắm .Càng liếm thì cái cảm giác ấm áp trên đầu lưỡi càng làm cho tôi sướng hơn .

Khi cái khe *** đã trơn bóng rồi thì tôi mới khẽ khẽ mà đứng dậy mà nói:
-Bây giờ thì anh đút vào bên trong nhé ! Anh thèm lắm rồi đấy!
Tiểu Linh thấy tôi bảo đút vào thì quay đầu lại mà nói:
-Làm với em nhé ! Em không chịu được nữa rồi đấy ! Đút mạnh vào bên trong nhấp mạnh nhé ! Em là em chỉ thích nhấp mạnh thôi !
-Không sợ đau hay sao mà mạnh !
-Đau thì có sao , tức tức một chút thôi nhưng mà sướng không chịu được anh ạ .

Tiểu Vy cũng ham muốn làm với tôi nhưng nghe Tiểu Linh nói như vậy thì tôi cũng cầm con cặc của mình quay sang chỗ của Tiểu Linh mà ấn vào bên trong .

Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được .Cái *** nhỏ nhắn vẫn mút mạnh lấy cái thân cặc của tôi một cách mãnh liệt .
Do nước nhờn chảy ra thật nhiều nên con cặc của tôi chỉ hơi đẩy một chút thôi thì đã chui thật sâu vào bên trong rồi .Tiểu Linh ưỡn người rồi nói:
-Đấy ..nó vào sâu như thế này sướng lắm anh ạ ..sướng như phát điên lên luôn hích hích ..sướng tê hết cả người lên luôn đấy!
-Sướng thì cũng phải bình tĩnh để anh nhấp chứ .

Nói xong thì ôti ôm lấy cái eo thon nhỏ , cứ thế mà nhấp nhẹ nhàng cho con cặc chui vào bên trong cái lỗ *** .

Càng nhún thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Tiểu Linh cũng rên ư ử trong cổ họng của mình vì cái cảm giác sung sướng đó .Vừa nhấp như vậy thì tôi cũng chầm chậm mà đút nhẹ nhàng ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ *** của Tiểu My mà móc .

Dù không được tôi nhấp nhưng được tôi móc như vậy cũng khiến cho Tiểu Vy cong người của mình lên mà sướng.

Nhấp trong cái lỗ *** của Tiểu Linh chừng chục cái thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra mà quay sang chỗ của Tiểu Vy mà nói :
-Bây giờ thì chổng mông của em lên nào ! Chắc là nhìn anh địt em gái em như vậy thì em cũng không chịu nổi được nữa rồi chứ gì?
-Chịu làm sao được nữa ,anh không nhìn thấy nước nhờn của em ra nhiều thế này à ? Ấn vào đi anh , em không tài nào mà chịu nổi được nữa rồi đây này .

Tôi cười rồi cũng chầm chậm mà ấn con cặc của mình vào bên trong cái lỗ *** .Một cảm giác đê mê thích lắm .Do nước nhờn chảy ra nhiều nên cái lỗ *** có cảm giác là rộng hơn của Tiểu Linh. Cái đầu con cặc xoáy vào bên trong làm cho Tiểu Vy sướng lắm .

Cứ chống tay xuống giường Tiểu Vy đẩy mạnh cái mông của mình ra đằng sau để tôi địt một cách dễ dàng hơn .

Những tiếng pạch pạch cũng vang lên thật là to .Con cặc trượt dọc theo cái khe *** làm cho tôi thích lắm .

Nhấp chỉ chừng mười lăm phút thôi thì Tiểu Linh cũng đã không thể nào chịu được nữa rồi .bấu chặt xuống cái gia giường mà rên ầm lên :
-Úi đã quá..sướng quá ..thích thật đấy anh ạ …siứơng ..ui ui …em ra mất rồi .

Tôi cứ thế mà đẩy mạnh hơn con cặc vào bên trong cái lỗ *** rồi lại rút ra cứ nhằm cái *** của Tiểu Linh mà địt nữa.

Cả ngày ba chúng tôi cũng phải làm đến ba lần , tôi không còn sức lực mà chịu được nữa vì phải làm tình với cả hai người.

Thấm thoát thời gian trôi qua thì vợ tôi cũng đẻ, khu du lịch mà chúng tôi góp vốn vào làm ăn cũng hoạt động .Cũng là khá hiệu quả và có lời lớn . Thỉnh thoảng thì Tiểu Linh với Trang cũng bay ra và cùng với chúng tôi thác loạn. Hết

---------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ----------------
Loading...