Loading...

Truyện 18+ Vợ Thầy Phần 1

Loading...
Truyện 18+ Vợ Thầy Phần 1
Hiện nay tình trạng đổi tình lấy điểm đã xảy ra trong nhiều nền giáo dục ở trên thế giới .Ngôi trường đại học mà tôi học thì cũng xảy ra như vậy . Bình thường thì mấy cái chuyện đó thường xảy ra vào các bạn nữ ,nhưng tôi là một sinh viên nam mà không ngờ cũng rơi vào tình cảnh trớ trêu như vậy .

Tuy nhiên các bạn nữ thì có thiệt thòi đôi chút còn với bản thân tôi thì tôi thấy tôi sướng vô cùng.Câu chuyện của tôi bắt đầu như sau :
Hồi mới vào trường học , thì tôi cũng là một sinh viên khá là gương mẫu , tham gia đầy đủ các họat động của đòan thế và học cũng khá .Tuy nhiên cũng chỉ hai năm thôi thì tôi cũng dần dần xa ngã vì những hòan cảnh bên ngòai xô đẩy .

Những buối đến lớp của tôi dần dần thưa dần , cuối năm thứ hai thì tôi bị nợ một số môn .Không phải tôi không làm được môn đó mà tôi nợ vì tiết quá nhiều .

Thầy dạy tôi thì cũng chỉ hơn tôi 8 tuối mà thôi , ông thầy này có vẻ là khó tính nhất cái khoa , mới cưới vợ thôi, nhưng khó tính vô cùng .
Cuối kì , tôi cầm một ít quà đến nhà ông ta để xin điểm .Mọi chuyện bắt đầu nảy sinh.Khi tiếp đón tôi thì không chỉ có ông thầy đó mà còn có cô vợ nữa .

Tôi mới đầu nhìn thì cũng lễ phép , chào hỏi đàng hòang .Nói chuyện một hồi thì tôi mới biết là vợ của ông thầy này đang làm kế tóan cho một công ty cũng gần chỗ trường của tôi .Tên ông thầy của tôi là Vinh còn vợ thì tên là Hoa , nghe tên hai vợ chồng cũng khá là hợp và vần .

Vào câu chuyện thì tôi cũng đặt vấn đề :
-Thầy thông cảm , dạo này em bận việc nhiều quá , nên nợ một số môn , thầy xem thế nào nâng đỡ giúp em một chút !
-Có việc hả , sao không đề đạt với tôi trước mà giờ mới nói !
-Em cũng muốn gặp thầy lắm nhưng mà bận quá , thành ra chưa có dịp nào cả , thầy thông cảm !
-Nhưng tình hình là trên khoa và trên phòng đào tạo đã xét rồi e là không được em ạ , thầy cố gắng sẽ giúp nhưng mà thầy không hứa trước được điều gì đâu .

Nhìn cái thái độ khách sáo của ông ta làm tôi đã tức rồi .Nói chuyện một chút nữa thì tôi để gói quà lại rồi ra về .Không ngờ ông ấy lại từ chối mà đẩy thẳng gói quà về phía tôi .

Cái thái độ hống hách thế là không chịu được .Tôi đành xin lỗi rồi cầm quà về.Tối hôm đó tôi gọi điện cho thầy trưởng khoa .

Thật không ngờ , không phải là hắn không chịu giúp mà chính hắn cho tôi trượt .Tôi về nhà trong lòng buồn bã lắm .

Cuối cùng tôi tìm cách trả thù thằng thầy này .Tuy nhiên nó là cả một chặng đường dài , nhưng trời cũng phụ lòng người .

Đi làm bồi bàn cho một quán ăn .Quán này cũng khá là sang trọng nên tiền bo của tôi cũng được tương đối .Không ngờ vào một buổi tối thì tôi được gọi phục vụ một bàn mà tòan là khách nữ mà thôi .

Đến đó đưa manu thì tôi nhận ra đó là người vợ của thằng thầy trên Vinh ,Hôm đến nhà tôi không nhìn rõ nhưng hôm nay nhìn được kĩ thì thấy dáng cũng ngon lành vô cùng .

Hơn nữa hôm nay lại trang điểm nên trông ngon đòn vô cùng .Nhất là cái mắt , tôi thấy có một vẻ gì đó buồn buồn nhưng cũng có một cái gì đó lẳng lơ .

Biết là người quen rồi nhưng mà đi với nhiều người như vậy thì cũng bơ tôi đi .Nhìn cái mặt đó tôi chỉ muốn đè ra mà hiếp dâm mà thôi .

Vẫn giữ thái độ mềm mỏng, tôi lấy cái manu rồi sau đó đi vào quầy mà dặn đầu bếp làm , sau đó bê ra rồi đi đến các bàn khác .Khá lâu sau thì không ngờ , chính cô vợ của thầy gọi tôi ra mà tính tiền .

Cô ta boa cho tôi cũng khá là nhiều , đồng thời cũng khẽ hỏi :
-Em làm ở đây à , sao không đi học ?
-Em trượt rồi , đành học lại thôi mà chị , mà sao thầy đâu mà chị đi với bạn thế này ?
-Ông ấy còn phải quan tâm đến mấy cái đề tài của ông ấy nữa, với mấy em sinh viên của ông ấy cưng chiều chứ có để ý gì đến chị đâu cơ chứ !
-Hì hì, thôi tính ông ấy thế ,em học ông ấy ,em cũng biết thế mà , khi nào dỗi chị lại ghé qua cửa hàng nhé .

Khẽ mỉm cười rồi chị ta gật đầu và cùng mấy người bạn đi ra ngòai .Không ngờ mới quay người thôi , cái guốc vướng vào cái thảm nên chị ngã ra .
CŨng may tôi đứng đó lên đỡ chị luôn .Vô tình thôi thì tôi đã chạm nhẹ vào cái bầu vú của chị ở bên ngòai cái áo .

Đó là một cái chạm vô tình thôi nhưng mà tôi cũng sướng vô cùng , lúc đầu thì tôi cũng không để ý gì cả nhưng cái cảm giác mềm mại của nó làm cho tôi sướng vô cùng luôn. Chị ta cũng ngượng ngùng vịn lấy tay tôi đứng dậy mà nói:
-Chị cảm ơn em, may mà có em không thì ngã thật !
-Không sao đâu mà chị , có gì đâu mà .
-Đúng lúc đó thì chủ cửa hàng ra , tưởng có chuyện gì do tôi gây ra , nhưng khi thấy tôi đỡ khách khỏi bị ngã thì chủ cửa hàng cũng hài lòng lắm .

Tối hôm đó tôi được về sớm một chút , đang lang thang chuẩn bị ra về thì đã thấy chị ta đi một chiếc SH ở cửa nhà hàng rồi .

Thấy chị ta đứng đó thì theo thói quen tôi vẫn mỉm cười mà nói :
-Chị lại đến ăn hả chị ! Em hết ca rồi , chị cứ vào có người phục vụ đấy !
-Không chị đến gặp em thôi chứ ăn buổi sáng rồi còn gì nữa , muốn cảm tạ vì đỡ chị lúc sáng .
Tôi hơi ngỡ ngàng vì ông chồng khó tính như vậy mà bà vợ thì cũng tâm lý ra phết , tôi mỉm cười mà nói lại .
-Chuyện nhỏ mà chị ,có phải chuyệng gì to tát đâu mà phải cảm ơn hả chị , mà em đi với chị nhỡ người ta hiểu nhầm thì chết!
-Có gì đâu mà hiểu nhầm cơ chứ , thôi lên xe , chị với em đi uống nước .
Tôi hơi lưỡng lự nhưng rồi cũng lên xe của chị để chị đưa đi .Nhìn cái dáng lưng ong ngon lành với mái tóc thề làm tôi thích mê mẩn lên .

Có chồng rồi nhưng mà hàng họ vẫn ngon lành vô cùng .Tôi để ý hai bầu vú vẫn còn căng tròn lên được ôm gọn trong cái áo thun mỏng .Ngồi đằng sau , mùi nước hoa thơm nồng thoang thỏai bay ra làm tôi phấn khích lắm .

Con ặc bên trong cái quần đã dựng đứng lên rồi nhưng tôi vẫn phải kìm chế chứ không có biểu hiện gì quá đáng cả .

Đến quán cà phê khá là sang trọng , tôi cùng với chị lên tầng hai , ngồi vào một góc khuất mà nói chuyện .

Bây giờ thì tôi có thể quan sát chị được rõ ràng hơn .Cái mũi cũng tương đối là cao , hai gò má cũng cao , khá là hồng dù không được đánh phấn .
Theo các cụ nói có câu “hồng diện đa dâm thủy” Tôi nghĩ bà chị này chắc cũng dâm lắm đây, cứ vô tư để tôi ngắm chị khẽ nói :
-Thế sao không cố gắng học lại mà lại đi phụ bàn thế em ?
-Thì trong lúc đợi lớp mới thì cũng phải kiếm ăn không thì đói hả chị , em có thiếu mấy tiết thôi đấy , hích mệt quá đi , đợi một khỏang thời gian lâu quá .
-Tính ông ấy thế mà , cái gì cũng theo nguyên tắc.Chán chết !
-Hì thì phải chịu thôi, mà chị với thầy vẫn ổn chứ !
-Ổn gì đâu , trông thì có vẻ hạnh phúc đấy nhưng mà chị nói thật là chị chán ngán lắm rồi ,cái kiểu người như thế thì làm sao mà chịu được cơ chứ !
-Thế nào mà không chịu được , em thấy có mỗi cái tính ấy thôi mà .
-Thì không biết chăm sóc vợ chứ còn làm sao nữa, Em thấy đấy chị vẫn phải tòan đi với tụi bạn chứ có bao giờ đi với ông ấy được đâu .
Tôi nhận thấy đây là cơ hội khá là ngon lành để có thể trả thù lại được ông thầy khó tính đó tôi khẽ an ủi .
-Thôi mà tính thế rồi , thì cố chịu một chút là ổn thôi mà có gì đâu . Cố một chút thì gia đình cũng hạnh phúc thôi mà .Có gì khó nói thì chị cứ tâm sự với em cho thỏai mái , chẳng sao cả đâu mà chị .
-Ùh cũng may mà có em , hì hì , nói chuyện thế này thì chị thấy cũng hợp , mà quên chị chưa hỏi em tên là gì thế , hôm đến nhà chị , chị chưa biết !
-À em tên là Nam chị ạ ! Mà chị tên là Hoa nhỉ , cái này em nhớ rõ .
Thấy tôi nhớ được tên thì chị cũng mỉm cười , nhìn cái kiểu cười của chị là tôi đóan được chị cũng là một người đàn bà dâm dật rồi .

Nói chuyện một lúc thì tôi cũng xin phép ra về .Trên đường về tôi cũng vạch ra những kế hoạch mà chăn dắt người đàn bà chán chồng này .Hôm sau tôi vẫn đi làm rồi cũng thỉnh thỏang nhắn tinh cho chị.

Những tin nhắn bình thườnh , không có ý gì cả nhưng tòan là thăm hỏi và quan tâm đến chị mà thôi , thấy thời cơ sắp đến rồi lên tôi nghỉ mấy hôm rồi mới khẽ nhắn tin cho chị “ CHị Hoa à em nhờ chị một chút được không”
Thấy tôi nhờ thì chị cũng nhắn lại”Có chuyệngì vậy em” THấy đã cắn câu tôi nhắn lại luôn; “Em ốm quá chị mua dùm em ít thuốc”

Tôi vừa nhắn như vậy thôi thì chị đã gọi ngay cho tôi rồi nói:
-Sao em ốm hả ,nặng lắm không, đọc địa chỉ đế chị mua thuốc mang đến cho .

Tôi đọc đỉa chỉ rồi bảo :
-Em làm phiền chị quá .

Những câu nói ân cần của tôi khiến cho chị ta cảm thấy thích thú rồi ngắt máy và đi mua thuốc cho tôi luôn .

Tôi nghĩ chắc cũng chỉ như người bạn bình thường đến thăm nhau mà thôi chứ không hẳn là có tình ý gì .

Đợi một lúc khá lâu thì cũng có tiếng gõ cửa rồi tiếng nói nhẹ nhàng vang lên khẽ khẽ :
-Nam đấy à , có ở nhà không đấy ? Chị Hoa đây !
Tôi khẽ tỏ vẻ mệt nhọc rồi đứng dậy ,khoác tạm cái áo vào rồi khẽ ra mở cửa , vừa mở vừa nói:
-Em làm thế này phiền chị quá , em xin lỗi .
-Không sao đâu mà, có gì đâu em , chị em mình cũng là chỗ quen biết mà . À đây là thuốc chị mua cho đây , uống theo chỉ dẫn này nhé , mà còn đây là ít hoa quả với sữa, uống cho chóng lại sức em ạ .

Tôi nhìn thì thấy chị Hoa đã mang một đống đồ vào để ở trên bàn tôi .Tôi thấy chị làm như vậy thì cũng nói lại .
-Chị làm thế em áy náy quá ,chẳng làm gì mà chỉ làm phiền đến chị thôi , chị còn mua nhiều thế này thì làm sao mà em dám nhận .
-Cứ ăn uống cho lại sức đã rồi nói gì thì nói .Thế đã ăn gì chưa , chị đi mua đồ ăn cho .

Tôi khẽ mỉm cười rồi lắc đầu nhẹ nhàng , chị Hoa lườm tôi một cái rồi nói:
-Đấy , đã ốm mà không chịu ăn uống vào thì làm sao mà có thế khỏe lại được, đợi chị tí chút chị đi mua cháo cho mà ăn .

Nói xong thì chị Hoa cũng phóng con SH của mình đi mua cháo cho tôi .Tôi thầm thương chị Hoa tốt với tôi như vậy nhưng đâu có biết rằng tôi đang lừa dối để thực hiện một âm mưu hèn hạ.Một lúc sau thì chị Hoa cũng về .
Lấy cái bát đổ cháo ra cho tôi rồi bảo tôi ăn , tuy được chăm sóc rồi nhưng tôi cũng cảm động trước cử chỉ ân cần của chị .

Tôi khá đói nên không lâu sau thì cũng ăn xong bát cháo chị mang về , nhìn tôi thì chị mỉm cười mà nói:
-Ăn xong rồi thì uống thuốc và nghỉ ngơi chút đi ! Đừng đi làm nữa nhé , nghỉ mấy ngày ở nhà đã .
-Vâng ạ ! Em biết rồi mà chị !

Nói xong thì tôi cũng đi uống thuốc rồi ngồi tâm sự với chị .Không ngờ chị Hoa cũng là một con người đa sầu đa cảm , phải tội lấy một ông chồng quá cứng nhắc .Tôi an ủi và nắm nhẹ lấy bàn tay của chị .

Không ngờ bàn tay chị lại mềm mại vô cùng , gái có chồng rồi mà mềm không chịu được .Thấy tôi cầm như vậy thì chị cũng mỉm cười mànói:
-Kiểu này chắc là cũng tán được nhiều em học cùng trường lắm rồi đấy nhỉ !
-Làm gì có ai hả chị , em còn thân mình chưa lo xong thì làm sao mà lo nổi đến thân người khác nữa cơ chứ!

Tâm sự một lúc thì chị Hoa cũng ra về, không quên lời chào tạm biệt tôi .Tôi tiễn chi ra cửa rồi cảm ơn những gì chị đã làm cho tôi .Vào trong nhà tôi lôi đồ của chị ra, ăn uống cho no lê rồi lại đi làm tiếp .

Làm được một ngày thì chị Hoa lại gọi điện hỏi thăm tôi , tôi bảo đỡ nhiều rồi cho chị an tâm .Bẵng đi một tháng sau thì tôi lại gặp chị đi với mấy người nam giới có vẻ đạo mạo lắm vào nhà hàng.

Vẫn tỏ thái độ không quen thân lắm , tôi phục vụ bàn của chị . Đến lúc tính tiền thì chị cố gắng boa cho tôi nhiều hơn một chút rồi nháy mắt nói nhỏ với tôi .

Tối nay chị đợi em ở trước cửa nhà hàng nhé . Đi chơi với chị một chút !
Tôi khẽ mỉm cười rồi gật đầu nhẹ một cái .Chị Hoa cũng mỉm cười mà bước đi cùng với mấy ông khách lên ô tô . Đến hết giờ làm thì tôi ra ngòai cửa đợi .

Một lúc sau thì chị Hoa mới đến, hôm nay chị Hoa mặc một cái đầm mầu tím thẫm , cùng với một cái áo thun màu hồng bó sát người , thêm cái khăn quàng cổ nữa khiến chị trông đoan trang nhưng xinh đẹp vô cùng .
Đôi môi đỏ hồng lên , cộng thêm với cái bầu ngực to tròn làm cho tôi thích vô cùng .Cái bắp chân thon dài trong cái tất đen làm cho tôi thấy thích hơn nữa .

Vừa thấy tôi đứng ở ngòai cửa như vậy thì chị Hoa đã mỉm cười mà nói :
-Chị xin lỗi , hôm nay chị có việc nên đến hơi trễ , em đợi chị lâu chưa ?
-Em cũng mới ra thôi mà chị .Mà đi đâu bây giờ hả chị , người em bẩn lắm , đi nhà hàng sao mà tiện .
-Thì cứ đi ăn tối với chị đã nào , qua một nhà hàng khác đi , nhà hàng này nhiều người biết em rồi !

Tôi khẽ gật đầu rồi cũng ngồi đằng sau chị .Mùi nước hoa lại đưa vào mũi tôi nhưng không phải loại nước hoa mà chị vẫn thường dùng .Tuy nhiên mùi nứơc hoa này cũng làm cho tôi thích lắm .

Đến một nhà hàng cũng khá là sang trọng , tôi cùng với chị vào .Vừa vào bàn thì chị đã gọi mấy món mà tôi thích rồi .
Thấy lạ tôi hỏi chị luôn:
-Sao mà chị biết em thích những món này vậy chị ,em nhớ là em đã nói với chị lần nào đâu nhỉ?
-Hì hì không cần nói thì chị cũng biết , bộ chị không biết điều tra hay sao , ngố quá , thôi ăn đi rồi nói chuyện .

Tôi vừa ăn vừa tâm sự với chị , tôi cũng nói hết nguyện vọng của mình cùng với ước mơ của tôi cho chị nghe .Không ngờ chị Hoa cũng đồng cảm với tôi , rồi nói với tôi:
-Thôi đành chấp nhận cái tính ông chồng của chị , hâm bỏ xừ , chấp làm sao được, nói chung là chị cũng chán lắm rồi đấy .

Tôi cũng cười mà lắng nghe chị , không ngờ có gì chị nói hết , ngay cả chuyện vợ chồng thì chị cũng tâm sự .Thằng thầy của tôi cũng là ông chồng của chị , chỉ có nghĩa vụ nộp thuế mà thôi chứ chẳng để ý gì đến cảm xúc của chị cả .

Trong thâm tôi thì nghĩ “chị dâm thế kia thì làm sao mà chồng chị có thể chiều được chị cơ chứ”, tuy nhiên thì tôi cũng an ủi .
-Không sao mà chị , thời đại này thiếu gì đàn ông cơ chứ, sao phải bám lấy .

Nghe tôi nói như vậy thì chị cũng khẽ gật đầu của mình mà nói:
-Ùh ý em cũng phải , chị là chị lo cho cái danh dự của ông ấy thôi , chứ bình thường thì chị cũng đá từ lâu rồi .
Tôi ra vẻ đồng tình nhưng không nói gì . Ăn xong thì chúng tôi đi về, về đến nhà trọ của tôi thì chị Hoa đi vào , tôi thì nóng bứclắm nhưng vì ngại nên vẫn ngồi nói chuyện với chị .
Thấy tôi như vậy thì chị Hoa cũng nói:
-Nóng lắm rồi hả , thôi đi tắm đi , nhìn em kìa , cái mặt nhăn nhó khó chịu kìa , chán quá đi mất thôi .

Tôi khẽ cười mà không nói gì , rồi cũng thay quần áo vào trong nhà tắm .Do trời phú nên phom người của tôi cũng khá đẹp , chứ không đến nỗi nào .Vào trong nhà tắm , tắm xong thì tôi mặc cái quần rồi đi ra .
Mới ra khỏi cửa nhà tắm thôi thì dã thấy chị Hoa đứng đó rồi , tôi chưa kịp phản ứng gì thì chị Hoa đã ôm chặt lấy người tôi rồi vít cổ tôi xuống mà hôn rồi .

Hơi thở ấm áp từ người chị khẽ truyền qua đôi môi của tôi khiến tôi rùng người lên vì thích .Không chỉ có vậy mà chị còn khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra mà đẩy vào bên trong miệng của tôi nữa .

Hơi ngỡ ngàng lên tôi khẽ đẩy nhẹ nhàng chị Hoa ra mà nói:
-Thôi mà chị ! Làm như thế này nhỡ người ta ở ngòai nhìn thấy thì còn ra gì nữa hả chị .
-Có ai ở ngòai mà nhìn thấy cơ chứ ! Chị đã đóng cửa rồi đây này ! Hơn nữa xe cũng cho vào trong nhà rồi .

Tôi ngẩng ra nhìn thì đã thấy cái xe máy chị cho vào trong phòng trọ của tôi từ lúc nào .Vừa nhìn như vậy thì chị Hoa lại tiếp ôm chặt lấy tôi rồi khẽ mút môi của tôi tiếp.

Lần này thì tôi không thể nào cưỡng lại được nữa mà ôm lại chị Hoa rồi chầm chậm mà mút nhẹ nhàng lấy đôi môi của chị .

Ánh đèn leo lét của cái bóng 60W phát ra càng làm cho tôi và chị Hoa quấn lấy nhau hơn nữa.Bất ngờ chị Hoa đưa tay xuống mà xoa nhẹ nhàng lấy cái con cặc của tôi ở bên trong .

Tôi khẽ đẩy nhẹ bờ vai của chị Hoa ra xa người tôi một chút rồi mỉm cười mà nói:
-Chị thích sờ của em lắm à ? 
Không nói gì mà chị Hoa chỉ mỉm cười rồi xoa tiếp cái tay của mình xuống bên dưới mà thôi.Do được chị xoa như vậy nên cũng dần dần mà cứng ngắc lên .Thấy như vậy thì chị Hoa cũng khẽ nói:
-Mới xoa một chút như vậy thôi mà đã cứng ngắc lên thế này rồi cơ à ?
-Chị làm như thế thì làm sao mà em chịu được cơ chứ , nhất là khi nhìn chị thế này .

Nói xong thì tôi cũng đánh liều mà đưa chầm chậm haibàn tay của mình lên mà xoa nhẹ nhàng cái vú của chị .

Cặp vú căng tròn bên trong cái áo lót làm cho tôi thích lắm .Tôi cũng mỉm cười mà hỏi dò chị:
-Trông thế này chắc vòng một thì cũng phải đến 90 đấy chị nhỉ to thật đấy !
-Chín mươi là thế nào , của chị chín năm đấy em ạ , hì bóp mạnh lên nào , chị là chị thích được bóp lắm , không đau mà sướng thui.

-Chị dâm thế này thảo nào mà không hợp ông thầy của em thì cũng đúng thôi ,mà làm thế này thì không sợ chồng chị biết được à ?
-Có mà biết vào mắt ấy , chị đi tối ngày ông ấy cũng chẳng quan tâm đâu, thỏai mái đi em , mà có hôm chị không ngủ ở nhà mà qua nhà mấy đứa bạn thì ông ấy cũng chỉ gọi điện hỏi thăm qua loa mà thôi.

Tôi không ngờ ông thầy tôi lại đam mê công việc đến hơn cả cô vợ xinh xắn giỏi dang của mình như vậy .Thầm nghĩ đây cũng là cơ hội tốt cho tôi nên tôi càng bóp mạnh tay của mình hơn nữa.

Hai bầu vú của chị Hoa có vẻ cứng hơn , tôi thích thú bèn luồn chầm chậm tay vào bên trong mà xoa nhẹ nhàng .

Cái áo lót mềm mềm ôm khít lấy bầu vú rồi nâng nó lên khi tôi đưa tay vào làm cho tôi càng cảm thấy thích thú hơn .Bên dưới thì chị Hoa cũng mạnh bạo mà lùôn cả tay vào bên trong quần của tôi mà xoa lấy con cặc .
Vừa tắm xong , lại được chị xoa như vậy nên con cặc của tôi mỗi lúc một cứng ngắc hơn nữa, chị Hoa vuốt nhẹ cái thân cặc mà nói :
-Cứng ngắc lên rồi đây này , thế đã làm chuyện này nhiều chưa đấy ? Kiểu mặt này thì chắc là cũng làm rồi hả ?
-Làm thì cũng làm rồi nhưng mà không làm nhiều hì hì , với mấy đứa bạn gái thôi mà , hồi còn học cấp ba thì em cũng thử một tí nhưng mà lên đại học thì cũng chẳng còn cơ hội nào mà thử nữa !
-Hôm nay thì thật luôn này ! Đỡ phải thử .
Vừa nói thì chị Hoa càng vuốt mạnh con cặc của tôi thêm mấy cái nữa .Tôi không chịu được mà khẽ nói với chị :
-Cho em ngắm chị một lúc nhé , được không ?

Chị Hoa khẽ gật đầu của mình một cái thì tôi cũng chầm chậm mà lột cái áo thun của chị lên phía trên.Chị Hoa cũng đưa tay lên để tôi lột áo ra một cách dễ dàng .

Thân thể nõn nà của chị đã hiện ra trước mắt tôi .Công nhận là da thịt của chị trắng hồng vô cùng, cái áo lót màu đen ôm sát lấy hai cái bầu vú ngô to lên .

Hai cái bầu vú khá là to , không săn lắm nhưng cũng làm tôi thích vô cùng , và đây cũng có lẽ là lần đầu tôi nhìn thấy cặp vú to như vậy .
Những đường tia máu xanh xanh nổi mờ trên nền ra trắng hồng , dưới ánh đèn nữa trông chị càng dâm đãng hơn .

Mái tóc của chị cũng xõa nhẹ ra mà buông thõng trên bờ vai mềm mại rồi . Đưa hai tay tôi nâng nhẹ cái bầu vú của chị mà bóp rồi mỉm cười mà nói:
-Nhìn hai cái bầu vú của chị thích thế.Lần đầu tiên em thấy cặp vú to như vậy đấy chị ạ!
-Thế xem phim thì nó bé hơn à mà em bảo là của chị to nhất !
-Trên phim thì nói làm gì , ngoài đời thật cơ ,nhìn thích , sờ còn thích hơn như thế này mà ông thầy Vinh không chịu được nhỉ !
-Đấy là kiểu mỡ để đến miệng mèo , liếm qua một cái rồi bỏ đi ấy mà , không biết cách sử dụng như thế nào .

Tôi cười khì khì rồi nghiên hai bàn tay mà đẩy nhẹ nhàng cái bầu vú của chị lên phía trên cho nó nẩy nẩy lên một chút .Chị Hoa cũng thích mà cúi xuống nhìn hai bầu vú nẩy nẩy trong bàn tay tôi .Nghịch như vậy một lúc thì tôi luồn tay ra đằng sau mà cởi cái áo lót của chị ra .

Hai núm vú đã hiện ra trước mắt tôi .Núm vú của chị không còn nhỏ nữa mà đã to lên rồi , nó cũng không còn hồng mà hơi thâm đen lại một chút , tôi cúi xuống đưa lưỡi liếm nhẹ nhẹ đúng cái khe ngực rồi sang hai bên .
Chị Hoa lim dim đôi mắt của mình rồi hơi ngẩng cái cằm của mình lên một chút để tôi liếm cho dễ dàng .

Mùi da thịt thơm nồng cùng múi nước hoa càng làm cho con cặc của tôi ở phía dưới cứng ngắc bên trong bàn tay của chị .Tôi há miệng to rồi ngậm cả cái quần vú vào mà mút chùn chụt .

Chị Hoa ưỡn người của mình lên rồi ấn mạnh cái bầu vú vào miệng tôi rồi mỉm cười mà nói:
-Đấy ..mút như thế này mới là mút chứ ..sướng quá em ơi ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …hích hích sao mà sướng thế hả trời .. đã quá .. đi mất thôi mút mạnh nữa lên đi em chị sướng .a.a. đã quá 

Càng mút mạnh hơn thì tôi cảm nhận cái bầu vú của chị càng cứng ngắc lên vậu , núm vú dường như cũng lồi lên hơn nữa .Mút chán cái bầu vú bên trái thì tôi quay ra mà mút rồi liếm mạnh cái bầu vú bên phải .
Cứ như vậy khiến chị Hoa rùng mình lên vì sướng .Một lúc sau thì tôi cũng đưa nhẹ nhàng lưỡi xuống cái bụng của chị .

Dù có chồng rồi nhưng bụng chị cũng thon nhỏ vô cùng , cái rốn đẹp nhỏ trên cái bụng trắng ngần .

Liếm quanh cái đầu lưỡi xuống bên dưới thì chị Hoa cũng dừng lại mà nói :
-Cởi quần ra đã rồi hãy xuống bên dưới chứ em , làm gì mà đã xuống bên dưới thì có mà liếm quần à .

Tôi khẽ cười rồi đưa tay cởi cái cúc quần của chị Hoa mà chầm chậm tụt xuống bên dưới .Cái quần lót cũng màu đen hiện ra .Công nhận là cái mu *** của chị cong thật ,Mới ở cái quần lót thôi mà tôi đã thấy nó cong lắm rồi .
Xoay ngược bàn tay của mình lại ,tôi vuốt nhẹ dọc theo cái mu *** thì chị Hoa cũng ưỡn người của mình lên rồi nói:
-Ấn mạnh vào nữa đi em ..chị là chị thích được ấn mạnh như thế lắm, sướng không thể nào chịu nổi được luôn đấy em ạ ạ.. đã quá đi mất thôi .
-CHị thích ấn thế này lắm à , thế chồng chị ở nhà có ấn cho chị như vậy không?
-Gớm ông ấy có mà ấn phấn lên bảng chứ ấn gì ,chỉ có mà xoa xoa một chút rồi đút vào bên trong mà nhấp thôi , ông ấy đã bao giờ mút của chị đâu! Mà thật sự chị thích được mút như thế lắm em ạ .
-Được rồi , tí nữa thì em sẽ mút cho chị mà , chỉ sợ chị không thích thôi!
-Đâu mà chị thích lắm đấy chứ ! Thích không thể nào chịu được nữa luôn đấy em ạ , day rồi mút nhé .

Cố gắng day day thêm một chút cho cái *** của chị căng phồng lên rồi tôi mới đưa nhẹ nhẹ ba đầu ngón tay của mình vào đúng cái háng mà gãi thật mạnh .

Đến lúc này thì chị Hoa không thể nào chịu được nữa mà dạng chân của mình rồi nói:
-Ư..a.a.a sướng …m ơi ..gãi mạnh sướng em ơi ..cởi luôn cả cái quần của chị ra mà gãi vào chỗ đó đi nào …hích hích sao mà sướng thế hả trời .. đã quá đi …

Từng dòng nước nhờn bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều.Chẳng mấy chốc thì cái đũng quần đã ướt sũng bởi nước nhờn rồi .Tôi tự nhủ các cụ nói “hồng diện đa dâm thủy” đúng chẳng sai vào đâu cả .

Khi cái đũng quần đã ướt rồi thì tôi mới ngẩng lên mà nói với chị :
-Sao mà nước của chị ra nhiều thế không biết ,em mới có day day một chút thôi mà đã lênh láng hết cả thế này !
-Chị cũng không biết nữa nhưng mà chị cảm thấy sướng lắm em ạ , được day thế thôi mà cứ như có dòng điện chạy khắp người đấy !
-Ngòai quần đã như vậy rồi thì bây giờ em day vào bên trong cho chị sướng nhé .

Khẽ mỉm cười gật đầu thì tôi cũng chầm chậm mà kéo cái quần lót của chị xuống .Mu *** với những sợi lông đen nhánh hiện ra .

Lông *** của chị Hoa cũng khá là dài và xoăn , tôi thích lắm nên vuốt ngược nó lên cho nó thẳng ra một chút .Hơi cúi xuống tôi xem cái khe *** của chị thế nào.

Ôi thôi nước nhờn chảy ra đã làm cho nó trơn nhẫy hết cả lên rồi .Mép *** của chị trông thế mà đẹp vô cùng , nó hãy còn khít lắm, và hãy còn đỏ hồng chứ không thâm đen lại như những người đàn bà có chồng .

Tôi ngẩng lên mà hỏi chị luôn :
-Sao mà của chị khít thế ! Em không ngờ của chị lại khít như vậy đấy!
-Thì có làm nhiều đâu mà chẳng khít hả em ! Mỗi tháng làm một đến hai lần thôi mà, nhiều lúc chị thèm lắm mà không chịu được đấy !

Tôi lại cúi xuống mà tiếp tục đưa chầm chậm cái ngón tay của mình mà day nhẹ nhẹ lấy cái khe *** .Lần này thì vào bên trong rồi nên tôi càng cảm thấy sự trơn nhẫy do nước nhờn của chị chảy ra .

Chị Hoa cũng dạng chân của mình ra thật to để tôi có thể day một cách mạnh hơn nữa .Không lâu sau thì lại một đống nước nhờn chảy ra rồi .
Khẽ vuốt mấy đầu ngón tay lên phía trên để cho nước nhờn ướt đám lông *** rồi tôi cũng chầm chậm mà đút một ngón tay vào bên trong cái lỗ *** mà ngóay .

Vừa thấy tôi chọc ngón tay vào eben trong thì chị Hoa đảên lên :
-Đút thật sâu ngón tay vào đi em …chị thích được như vậy lắm .. đã không thể nào chịu được nữa …. ấn mạnh nữa vào đi em ..chị thích quá em ơi ..sướng quá ..ui ui ..
-Em sợ chị đau nên em không dám cho vào !
-Không sao đâu mà em chị thích ấy em ạ , ngóay mạnh rồi móc mạnh đi em ..như thế thì mới sướng em ạ . đã ơi là đã luôn em ơi ..thích quá …
Tôi cố gắng móc thêm một chút thì những tiếng ọc ọc cũng khẽ vang lên , nước nhờn bên trong cái lỗ *** cứ thế mà xối ra thật nhiều tràn trên cái bàn tay rồi cổ tay của tôi .

Nước nhờn của chị ra nhiều cũng chẳng kém gì những diễn viên chuyên nghiệp của Nhật Bản cả, tôi không ngờ chị lại dâm như vậy.

Đứng dậy , tôi đưa cái bàn tay tòan nước nhờn lên rồi bảo chị:
-Chị nhìn này , khiếp quá đi , tòan là nước nhờn thôi ,em không ngờ lại nhiều như thế đấy , bình thường em tưởng nó khô hạn lắm chứ !
-Khô hạn cái gì mà khô hạn , kiểu mùa lũ ấy , lâu không chịu được th bây giờ nó tuôn ra thôi chứ có làm sao đâu , mà em liếm của chị đi ! Chị thích được liếm như thế lắm !
-Em không biết liếm thuần thục đâu đấy nhé ! Chỉ biết liếm bình thường thôi đấy !
-Đựơc mà , như thế cũng làm cho chị sướng lắm rồi , yên tâm đi ! Liếm kiểu gì thì chị cũng thích! Miễn là được liếm *** .

Nói xong thì chị Hoa cũng nằm ra mà dạng chân của mình ra để tôi nhìn rõ cái *** và cũng để tôi liếm được dễ dàng hơn .Những sợi lông đen nhánh mọc lan nhẹ nhẹ từ cái mu *** sang hai bên bẹn lên trông thích lắm .
Khẽ cúi người xuống một chút thì tôi cầm nhẹ lấy mấy sợi lông đen nhánh và vuốt ngược lên trên và hôn vào cái mu *** .

Những sợi lông đen nhánh cọ nhẹ nhàng vào môi tôi cũng làm cho tôi cảm thấy hơi rậm rạp một chút nhưng tôi lại càng thích hơn .Chị Hoa thì cố gắng dạng chân của mình ra để tôi mút được dễ dàng .

Mùi nước nhờn nồng nồng cũng khẽ đưa nhẹ lên mũi của tôi .Thích cái mùi đấy lắm nên tôi khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi ra mà quét lên cái mu *** .

Không ngờ mới làm như vậy thôi thì chị Hoa cũng đã cong người của mình lên vì sướng , đồng thời thì tôi cũng bị mấy sợi lông *** của chị rụng vào miệng .

Đưa tay lấy mấy sợi lông đó ra tôi ngẩng lên mà nói:
-Sao em vuốt có một chút thôi mà lông của chị đã rụng ra rồi ! Híc! *** mà cũng thay lông cơ à?
-Thay chứ em , ngay cả con cặc của em thì nó cũng thay cơ mà , đâu gì riêng của mình chị đâu em , liếm xuống bên dưới nữa đi chị sướng .

Tôi đành đưa lưỡi mà liếm chầm chậm xuống bên dưới nữa .Cảm nhận được rõ sự ấm áp cùng s nhớt nhớt của nước nhờn làm tôi thích vô cùng .Chị Hoa cũng dạng chân rộng ra rồi cố gắng đưa tay mình xuống mà kéo nhẹ hai cái mép *** .

Đưa lưỡi vào bên trong đó thì tôi cũng cảm nhận được sự ấm ấm của từng thớ thịt , mùi vị nồng nồng khai khai .

Lim dim đôi mắt mình lại mà tôi không dám nhìn sâu vào bên trong cái lỗ *** của chị xem có như thế nào nhưng tôi cũng cảm thấy lỗ *** của chị rất khít .

Mút như vậy chừng được năm phút thì nước nhờn bên trong cái lỗ *** càng chảy ra nhiều hơn nữa , tôi ngẩng lên mà nói:
-Hình như chị lên đỉnh hả chị ,em thấy nước nhờn của chị chảy ra nhiều lắm !
-Chưa lên đâu mà em , chị chỉ sướng thôi , liếm mạnh nữa lên đi nào ! Liếm lên gần phía trên cái khe *** ấy , chị thích được liếm vào chỗ đấy nhất em ạ !

Tôi đành cố gắng kéo hai cái mép *** của chị ra mà liếm đúng vào chỗ mà chị bảo .Thì ra cái hột lẹ của chị cũng đã căng tròn lên mà bóng nhẫy rồi .Vừa đẩy đúng cái đầu lưỡi của mình vào cái hột đó thì chị đã cong người lên mà rên :
-Úi .. đã quá..sướng quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi em ơi …chị sướng a.a.a dễ chịu quá .. đi mất thôi ..hích hích ..sao mà sướng thế hả trời ..ui ui ..tê hết cả người chị lên rồi em ơi ..chị sướng ..

Tôi bây giờ mới cảm nhận được sự thích thú khi liếm cái *** nên càng mút mạnh hơn nữa .Những tiếng chụt chụt choẹp choẹp vang lên liên hồi .

Chị Hoa thì càng cong người của mình lên mà tận hưởng sự hưng phấn . Mút chán cái hột lẹ thì tôi khẽ đựa dọc xuống đúng cái lỗ *** mà chọc cái đầu lưỡi của mình vào bên trong .Chị Hoa lại dạng chân của mình rông ra hơn nữa .

Những vòng cơ ấm áp bên trong cái lỗ *** như quấn chặt lấy cái đầu lưỡi của tôi vậy .Nhưng nó mềm vô cùng nên tôi càng thích hơn .

Liếm một lúc khá lâu thì tôi mới ngẩng dậy mà hôn nhẹ nhàng lên hai cái đùi trắng hồng của chị.Vừa liếm tôi vừa nhìn săm soi vào bên trong cái khe *** .Những sợi lông đen nhánh đã ướt sũng bởi nước nhờn cũng như nước miếng của tôi rồi .

Từng đường gân xanh chạy từ cái ben ra cái đùi trắng hồng làm cho tôi thích lắm lên tôi càng mút hai cía đùi của chị hơn .

Chán hai cái đùi thì tôi lại lườn nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình lên hai cái bầu vú rồi cứ thế mà mút thật mạnh .Càng mút thì cái bầu vú của chị càng có vẻ cứng ngắc lên nữa .

Tiếp tục đến cái cổ thon dài thì chị Hoa ngẩng đầu của mình lên rpfo vít cái cổ của tôi xuống mà hôn mạnh lên môi của tôi .
Đồng thời thì chị cũng luồn nhẹ cái đầu lưỡi của mình vào thật sâu bên trong miệng tôi để hai đầu lưỡi quên chặt lấy nhau .

Mút lưỡi nhau sau đám rồi tôi ngẩng lên mà nói:
-Khi nãy em mút chị sướng lắm à !
-Ùh sướng chứ sao không , cái đầu lưỡi mềm mềm của em làm chị sướng không thể nào chịu nổi được đấy em ạ !

Tôi khẽ cười hì hì mà nằm ra . Chị Hoa cũng khẽ luồn tay của mình xuống bên dưới mà chọc sâu vào bên trong cái quần vuốt lấy con cặc của tôi .
Lim dim đôi mắt tôi tận hưởng sự đê mê do những ngón tay mềm mại mân mê cái đầu con cặc . Đang như vậy thì chị Hoa nói:
-Cởi cái quần của em ra đi chị mút cho nào ! Cũng có vẻ to đấy , chắc là hơn của chồng chị ở nhà!

Tôi cười rồi cũng hơi nhấc cái mông của mình lên để chị Hoa tụt cái quần ra. Con cặc cứng ngắc của tôi cũng dựng đứng lên trông thích vô cùng .Chị Hoa kh vuốt nhẹ nhàng lấy cái con cặc của tôi rồi nói:
-Công nhận là to hơn của chồng chị , mà không những to nữa lại còn cong cong thế này , kiểu này chắc là đút vào bên trong sướng lắm đây !
-Tí nữa em đút vào nhấp cho chị là chị sướng ngay thôi mà , làm gì mà phải suy đóan như vậy.

Chị Hoa mỉm cười rồi bắt đầu cúi chầm chậm đầu của mình xuống sau đó thì khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi ra mà liếm quanh cái đầu khấc .Hơi thở ấm áp vì dục tình phả nhẹ lên cái thân cặc làm cho tôi thích vô cùng .
Hơi ưỡn ngươì của mình lên để chị Hoa mút một cách dễ dàng hơn trước .Nhưng chị Hoa vẫn chỉ quanh quẩn mà đảo cái đầu lưỡi của mình tên cái đầu khấc của tôi mà thôi .

Không thể nào chịu được nữa , tôi khẽ vuốt nhẹ mái tóc của chị rồi nói:
-Ngậm con cặc của em vào mà mút đi chịư , cứ liếm ở trên cái đầu khấc như vậy thì làm sao mà em có thể chịu được nữa chị , thôi ngậm thật sâu vào mà mút đi chị !
-Thì cũng phải bình tĩnh từ từ đã em , từ trên xuống dưới , từ ngòai vào trong đã chứ , chưa gì mà đã muốn ngập ngay rồi cơ à !

Tôi đành để chị cứ thế mà liếm dọc theo cái con cặc của mình .Nhưng càm liếm thì tôi càng cảm thấy căng cứng người mình lên .

Một lúc sau thì cái đầu con cặc cũng cứng ngắc lên , chị Hoa mới chầm chậm mà ngậm thật sâu cái thân cặc vào bên trong miệng mà mút .

Hàm răng cọ nhẹ nhẹ vào thân cặc của tôi khiến tôi sướng như điên lên .Tôi cong hẳn người của mình mà ấn mạnh con cặc vào bên trong cái miệng xinh xắn của chị .

Mút như vậy thì những tiếng chụt chụt cũng khẽ vang lên rất là to .Tôi không chịu được nữa mà bảo chị .
-Chị ơi ..mút mạnh nữa lên đi nào ..em sướng ..không thể nào chịu được nữa đã quá đi mất thôi hích hích .
Chị Hoa thấy như vậy thì khẽ đứng lên mỉm cười mà nói với tôi:
-Đấy chị mút như vậy mà đã không thể nào chịu được rồi mà cứ đòi nhiều cơ .Nhìn cái mặt ghét thế không biết !
-Nhưng mà em đâu có biết chị làm cho em sướng như thế này cơ chứ ! Công nhận là không thể nào chịu nổi được đấy chị ạ!

Chị Hoa lại cười để lộ hàm răng trắng bóng sau đó thì chị lại tiếp tục cúi xuống mà đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình mà liếm nhẹ nhàng lên cái thân cặc sau đó thì mút lấy hai hòn dái của tôi .

Đầu lưỡi mềm mại đê mê làm cho tôi thích vô cùng .Khi cái con cặc đã căng cứng và trơn nhẫy lên bởi nước miếng của chị rồi thì tôi mới thả lỏng người ra được .Nhưng tôi vừa làm như vậy thì chị Hoa cũng nói:
-Thế bây giờ em thích ở trên hay ở dưới nào ? Chị là chị chiều em hết đấy em ạ !
-EM thì thế nào cũng được , làm gì mà có quyền đòi hỏi cơ chứ , nhưng mà em thích đút vào bên trong cái lỗ của chị hơn !
-Nói như thế cho nhanh , đằng này cứ dám dám , mất thời giờ quá đi.
Nói xong thì chị Hoa cũng nằm xuống mà dạng cái chân của mình ra .Cái khe *** cũng mở rộng ra đôi chút , nước nhờn ở bên trong thì cũng chầm chậm mà rỉ ra từng tí một .Tôi tiến lại gần , rồi khẽ đưa nhẹ con cặc của mình ra rồi quét dọc theo cái khe *** .

Chưa thể đút vào bên trong ngay nhưng làm như vậy chị Hoa cũng thích lắm nên cũng dạng chân của mình thật rộng ra .

Nước nhờn cũng chảy ra dọc theo cái khe *** , xuống bên dưới thì tôi biết chị muốn lắm rồi nên mới ấn nhẹ nhàng cái đầu cặc vào bên trong .Trong thâm tâm tôi thì nghĩ “Kiểu này mình đã trả được thù rồi, không chỉ cắm sừng lên cái đầu lão thầy giáo mà còn được sướng nữa, tình hình này cứ kéo dài thì càng tốt”.

Nghĩ như vậy thì tôi ấn mạnh một cái cho con cặc ngập lút bên trong cái lỗ *** .Chị Hoa cũng ứ lên một cái rồi dạng chân mình ra .

Một cảm giác sung sướng vô cùng .Những thớ thịt bên trong cái lỗ *** của chị Hoa căng ra mà mút chặt lấy con cặc của tôi .

Khẽ ngẩng cái đầu của mình lên chị Hoa cũng mỉm cười mà khẽ rên khẽ khẽ :
-Ui ..chị..sướng qúa em ơi.. đút thật sâu vào bên trong đi nào ..sao mà sướng thế hả trời .. đã quá đi mất thôi .. .a..a sướng tê hết cả người luôn rồi đây này ..hích hích ..nhấp mạnh.làm căng cả cái chỗ của chị ra đi em .
Tôi cố gắng đỡ hai cái đùi của của chị rồi cứ thế mà nhấp mạnh vào bên trong .Càng nhấp thì cái cảm giác sung sướng càng mạnh mẽ hơn do cái lỗ *** chị càng thít chặt vào con cặc của tôi .Nước nhờn cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều .

Chắc là do lâu quá không được làm với chồng nên tôi làm như vậy khiến chị sướng không chịu được .Tôi cũng sướng lắm vì khá lâu rồi cũng không được làm như thế này .Càng lúc thì cái lỗ *** càng thít chặt lấy con cặc của tôi hơn .

Đưa hai cái đùa của tôi nâng nhẹ cái đùi của chị rồi tôi cứ thế mà ấn mạnh con cặc cho nó ngập cả cái gốc cặc ở bên trong .

Hai đám lông đen nhánh cọ sát vào nhau làm tôi càng thích hơn .Cái bầu vú căng phồng của chị cũng đung đưa theo những nhịp nhấp của tôi , chị Hoa thì cũng khẽ miết hai bàn tay vào ngực tôi.

Nhìn cái dáng vẻ dâm đãng của chị ,tôi cũng khẽ mỉm cười mà nói:
-Công nhận là cái *** của chị khít thật đấy ! Bám chặt hết cả vào con cặc của em này , không ngờ có chồng mà lại còn khít như vậy !
-Hì hì , thế thì làm chuyện này mới sướng chứ ! Không thì sướng làm sao được , nhấp mạnh lên nữa đi em chị thích thế .

Tôi cong người rồi rút con cặc của mình ra mà ấn mạnh vào .Do nước nhờn của chị chảy ra nhiều nên cũng chẳng khó khăn gì cho con cặc của tôi .

Càng nhấp thì nước nhờn của chị càng chảy ra nhiều tạo lên những âm thanh oèm oẹp thích vô cùng .Nhấp được một lúc khá lâu thì tôi cũng chầm chậm lại mà không hùng hục nữa vì thật sự cũng cảm thấy mệt .
Thấy tôi có vẻ đuối thì chị Hoa mỉm cười bảo :
-Không quen hả em , mới làm một tí thôi mà đã mệt thế rồi !
-Thì lâu lắm em mới làm làm sao mà có thể chịu được cơ chứ !Hik làm kiểu này quả thật là mệt chị ạ !
-Thôi được rồi , mệt thì chị lên làm tiếp cho .Rút ra đi em !

Tôi đành chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ *** .Tôi rút chầm chậm thôi mà để cảm nhận những thớ thịt mơn trớn lấy thân cặc .

Đầu con cặc mới lọt ra khỏi cái lỗ *** thì tôi thấy nước nhờn đã rỉ xuống bên dưới , làm ướt cái đệm của tôi rồi .Khẽ đưa day day vào cái khe *** rồi rôi cúi xuống nhìn xuống bên dưới .

Cái mép *** trơn nhẫy cả lên , tôi thổi vào đó rồi mỉm cười mà bảo chị :
-Nhìn ngon lành thật , như múi mít chỉ muốn cắn thôi :
-Ai cho cắn mà cắn cơ chứ , thôi nào nằm xuống đi em , để chị ngồi lên nào em .

Tôi không nghịch cái *** của chị nữa mà nằm xuống bên dưới .Con cặc cứng ngắc , trơn nhẫy dựng đứng lên .Chị Hoa chưa vội ngồi xuống con cặc của tôi ngay mà khẽ đưa tay của mình nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt chầm chậm .

Vừa vuốt thì chị cũng vừa mỉm cười mà nói:
-Công nhận là càng làm thì nó càng cứng nhỉ , thích quá đi mất .

Chị Hoa nói xong thì cũng cúi xuống mà tiếp tục mút con cặc của tôi .Tôi không ngờ tôi đút con cặc vào bên trong cái *** rồi mà chị còn ngon lành ngậm lấy mà mút .

Cái đầu lưỡi mân mê con cặc làm tôi thích lắm nhưng thật sự thì tôi muốn địt chị hơn nên tôi nói:
-Em xin chị đấy , đừng có mà mút như thế nữa , em là em không thể nào chịu nổi được đâu chị ạ , đút vào bên trong người chị đi nào chị ơi .
-Chỉ thế là không ai bằng thôi , dê thế không biết .

Chị Hoa đứng dậy rồi khẽ dạng chân của mình ra , rồi hơi ngồi xuống .Tôi thì cũng cố gắng mà ưỡn cong hẳn người của mình lên để tôi có thể ấn mạnh vào bên trong cái lỗ *** .Chị Hoa chưa vội ấn con cặc của tôi vào bên trong cái lỗ *** ngay mà cầm đầu con cặc day nhẹ lên trên cái mu *** nữa .

Những sợi lông đen nhánh của chị cọ nhẹ vào cái đầu cặc của tôi làm cho tôi sướng như điên lên , nhìn cái vẻ mặt không chịu được của tôi nữa thì chị mới ấn vào .

Lần này thì cảm nhận về cái lỗ *** của chị làm cho tôi thích hơn , không phải vì nó khít hơn mà vì nó ấm vô cùng .
Tôi khẽ đưa tay lên , bóp lấy bầu vú của chị mà nói:
-Sao mà lỗ *** của chị ấm thế …hơn cả lúc trước nữa ?
-Lúc nào mà chẳng như vậy , gớm mà còn cảm nhận được như thế nữa thì chị cũng chịu em rồi đấy !

Nói xong thì chị Hoa ấn nhẹ hai tay lên trên ngực của tôi rồi bắt đầu nhún .Cái cặp mông tròn lẳn, cọ nhẹ nhàng lên hai cái đùi làm cho tôi thích vô cùng , tôi cũng đẩy lên cho con cặc ngập lút vào bên trong cái lỗ *** .

Những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên do cái cặp mông tròn lẳn của chị tạo ra .Cảm giác tê tê ấm ấm ở cái đầu con cặc làm cho tôi thích vô cùng .Công nhận là cái lỗ *** của chị .Mút lấy con cặc của tôi mạnh thật .
Nó như không muốn con cặc của tôi rời xa nó vậy .Hết nhấp thì chị Hoa lại ngóay cái mông của mình cho con cặc đảo bên trong cái lỗ *** rồi nói:
-Sướng quá em ơi ..chị lên đỉnh mất rồi đây này ..hích hích ..sao mà hôm nay lên đỉnh nhanh thế nhỉ ..thích quá ..sướng quá ..

Tôi muốn xem thử cái kiểu dâm đãng của chị như thế nào nên tôi cũng nói lại :
-Chị sắp lên rồi à ! Em xem thử lên như thế nào nào ? Có như lúc em xuất tinh không ?

Chị Hoa thích quá , vừa lắc mấy cái rồi cũng gật luôn , đồng thời cũng nhún mạnh cho con cặc chạy dọc theo cái khe *** .Nước nhờn ầm ầm bên trong cái lỗ *** cứ phun ra ầm ầm bao quanh lấy cái con cặc của tôi .
Những thớ thịt bên trong cũng quấn chặt lấy con cặc của tôi hơn .Từng giọt mồ hôi cũng xuất hiện ở hai hàng tóc mai. Hơi thở của chị thì hổn hển lên vì mệt vì sướng .

Thấy thế tôi cong người lại , đưa đầu lưỡi ra mà liếm nhẹ lên cổ của chị , sau đó đư avào bên trong miệng cho chị mút mấy cái rồi nói:
-Khiếp lên đỉnh mà ra nhiều nước thế chị !Không ngờ đấy , ướt hết cả đám lông của em rồi đây này!
-Thì chị nhiều mà , nhưng mà sướng , bây giờ thì em cho ra bên trong người chị được không ? Chị thích như vậy !
-Được thôi mà ,chị nằm xuống em nhấp cho nào .

Tôi đỡ chị Hoa nằm xuống nhưng con cặc thì vẫn cắm ngập ở bên trong cái lỗ *** .Khẽ dạng chân mình ra một chút tôi lấy điểm tựa rồi chầm chậm nhấp nhẹ nhàng con cặc vào bên trong .

Nhịp nhấp đều đặn làm cho tôi thích lắm .Những tiếng pạch pạch vang lên khá to , chị Hoa thì mỉm cười mà nói:
-Lên đỉnh rồi nhưng mà được nhấp như thế này vẫn sướng không thể nào chịu được em ạ ! Đã ơi là đã luôn ! Mạnh nữa đi em !
-Cần gì mà mạnh đâu chị , cứ bình tĩnh thỏai mái như thế này là được rồi mà , miễn sướng là được thôi sao phải mạnh.

Nói xong thì tôi cứ bình tĩnh mà nhấp chầm chậm vào bên trong cái lỗ *** . Sự cọ sát giữa thành lỗ *** và con cặc tôi khiến tôi không thể nào chịu được .Không lâu sau thì tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của chị .

Biết tôi ra khí rồi thì chị chị khẽ hơi khép cái *** của mình lại rồi nói:
-Cho thật sâu vào bên trong đi em ..chị thích …ấm thật đấy..nhiều hơn của chồng chị rồi đấy ..sao mà sướng thế hả trời ơi .. úi úi …
-Hích..tại cái lỗ *** của chị mút con cặc của em mạnh quá đấy mà …hích sướng quá đi mất ..chị ơi …

Tôi chỉ nói được như vậy rồi con cặc cứ thế mà giật giật rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** .Khi đã ra gần hết rồi thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ ***.

Không ngờ tinh trùng của tôi cũng hòa cùng nước nhờn của chị mà chảy ra khá là nhiều , tôi rút con cặc ra cúi xuống rồinói:
-Cho em xem nó chảy ra nhiều thế nào nào ?
Chị Hoa cong người mà hóp bụng đẩy cái mu *** ra một chút .Không ngờ tinh trùng của tôi ở trong cái lỗ *** đỏ hồng trào ra .

Nhìn hai cái mép *** căng tròn đỏ mọng lên nhưng trơn bóng làm tôi thích lắm.Chị Hoa cũng đưa nhẹ tay xuống gãi gãi nhẹ cái mép rồi đút một ngón tay vào bên trong cái lỗ *** móc nhẹ nhàng rồi nói:
-Khiếp thế không biết , ra nhiều thật đấy ! Kiểu này thì chị mà nỡ dính thì sao nhỉ?

Tôi hơi nghệt mặt của mình ra chưa biết trả lời chị thế nào thì chị mỉm cười mà nói tiếp:
-Trông cái mặt chưa gì mà đã nghệt ra rồi , chán quá đi mất thôi ,chị mà còn không sợ thì làm sao mà em phải chùn cơ chứ, thỏai mái đi ,không có đâu mà lo .

Tôi cười hì hì không nói gì mà tiếp tục đè lên người chị mà hôn nhẹ nhàng lấy đôi môi thơm nồng mùi vị dâm đãng.

Ánh đèn mờ mờ của cái bóng đèn 60w hắt xuống giường .Tôi và chị Hoa ôm nhau thật chặt .Làn da mềm mại cọ nhẹ nhẹ vào ngực tôi làm cho tôi thích lắm.

Hai bầu vú của chị vẫn cứng ngắc mà không nhũn đi tí nào .Tôi khẽ nắm nhẹ cái núm vú rồi giật nhẹ nhàng .

Chị Hoa thấy tôi cứ kéo như vậy thì mỉm cười mà nói :
-Thích sờ vú của chị thế à ? So với những bạn của em trước kia thế nào, nhận xét chị xem nào ?
-Cũng bình thường mà chị , của chị trông xin xắn và đáng yêu hơn ,lại to nữa , nói chung là bóp thích ơi là thích .
-Thích thế thì vừa bóp vừa mút đi nào , chị là chị thích được mút vú cũng chẳng kém gì so với mút *** đâu đấy !
-Ông thầy của em ở nhà có mút *** của chị thế không ?
-Thỉnh thoảng thôi , hơn nữa chỉ hôn một cái chứ mút gì đâu .Mới sướng được có một chút thôi thì đã dừng lại rồi .Nói chung là chán , được mỗi khỏan làm thì còn lâu lâu được một chút nhưng làm xong thì lăn ra ngủ luôn .
-Làm với em sướng hay là làm với chồng chị sướng hả chị?
-Với em sướng rồi còn gì nữa, có thế mà cũng phải hỏi thôi , làm với em chị nói thật , vừa sướng vì cặc của em to , nhưng sướng cái kiểu thỏa mãn ấy , kiểu đấy mới sướng em ạ.

Tôi cười mà ôm chị mạnh hơn vào trong vòng tay của mình , nhưng bàn tay ở bên dưới cũng không quên mà xoa chầm chậm lấy cái mu *** rồi vuốt những sợi lông mềm mại đang ở trên cái mu *** .

Một lúc sua thì chị Hoa cũng khẽ mút chầm chậm lấy cái dái tai của tôi rồi thủ thỉ mà nói khẽ khẽ:
-Chị em mình làm tiếp đi .Chị thích làm lắm rồi em ạ .Lần này thì chị chổng mông lên cho em nhấp nhé !
Tôi quay lại , mút nhẹ nhẹ lấy cái mũi của chị rồi mỉm cười mà nói:
-Được rồi ,mà chị thích được làm kiểu đấy à , em tưởng chị thích ngồi lên của em thôi chứ?
-Kiểu nào ma chẳng thích , nhưng chị thích kiểu đấy nhất vì được đẩy mông ra đằng sau cho em đút vào , nó kiểu gì ấy , đê mê sướng vô cùng .

Tôi khẽ cười rồi cúi xuống mút nhẹ cái núm vú của chị một cái rồi nói:
-Chị chổng mông ra đi để em địt cho nào , mà dạng chân to to ra thì em mới đút được vào bên trong đấy nhé.
-Gớm chỉ thế là không ai bằng thôi, chị còn biết hơn em đấy , đút vào bên trong rồi nhấp mạnh đấy nhé , mà lần này thì không được ra sớm đâu đấy nghe chưa !
-Không biết ai ra sớm hơn ai , hì hì thôi chổng mông lên đi chị .
Tôi nói như vậy thì chị Hoa cũng ngồi dậy , quỳ chân cùa mình xuống rồi chổng mông mà đẩy mông ra phía sau .Cặp mông trắng hồn tròn lẳn làm tôi thích lắm .Xoa nhẹ lấy cặp mông thì tôi bấu nhẹ vào đó .Chị Hoa cong người lên quay lại lườm tôi mà nói :
-Mông chị có phải cái gì đâu mà bóp mạnh thế hả . Đau đấy nghe không!
-Bóp nhẹ thế thôi mà cũng đau được, lạ đấy nhỉ !Thôi được rồi em không bóp nữa là được chứ gì , nhìn mặt chị kìa .

Nói xong thì tôi cũng không còn bóp nữa mà chỉ chầm chậm xoa mà thôi , đồng thời cũng banh cái mông của chị ra thêm một chút .Cái lỗ đít thâm đen cũng hiện ra trước mắt tôi , cái khe *** trơn nhẫy thì ở bên dưới .
Những giọt tinh trùng của tôi hãy còn rơi rớt lại vẫn nhỏ giọt xuống bên dưới cái khe, Những sợi lông đen nhánh ở hai bên cũng dính bến vào với nhau .

Cầm con cặc của tôi , để đúng cái lỗ *** rồi tôi ấn chầm chậm vào .Không ngờ nước nhờn của chị chảy ra nhiều làm con cặc tôi trược dọc theo cái khe *** xuống bên dưới mà không đút vào được .

Thấy như vậy thì chị Hoa cũng quay người lại mà nói :
-Sao mà mãi không cho được vào thế, trượt ở ngòai như thế chị nứng lắm rồi đâý em nhé , ấn vào bên trong đi nào !
-Nhưng mà *** chị tòan nước thế này , em đút vào nó tòan trượt ra thôi đây này , có chui được vào bên trong đâu cơ chứ .

Tôi nói như vậy rồi cũng sát cái hông của mình cho con cặc chui vào bên trong .Tuy nhiên vẫn chưa thể vào được.Chị Hoa luồn tay xuống bên dưới rồi khẽ khẽ cầm con cặc của tôi để đúng cái lỗ *** của mình rồi ấn vào .
Cái mép *** giờ mới tách ra mà mút lấy cái đầu con cặc của tôi thì tôi mới ấn mạnh một cái cho nó ngập lút vào bên trong .Chị Hoa cong người lên rồi nói:
-Đấy nó vào bên trong rồi đó em ..nhấp mạnh đi nào …chị sướng , vào bên trong khá là nhiều rồi đây này …
-Hì hì , ..chị cũng phải bình tĩnh đã nào , làm gì mà gấp gáp thế không biết ! Em sẽ làm cho chị sướng ngay thôi mà .

Nói xong thì tôi cũng ôm chầm chậm lấy cái hông của chị rồi nhấp vào một cách nhẹ nhàng .Những tiếng pạch pạch cũng chầm chậm mà vang lên .Cảm giác sung sướng không thể nào chịu được .

Công nhận với tư thế như thế này thì cái lỗ *** của chị mút con cặc của tôi mạnh hơn , nước nhờn cũng tứa ra theo từng cú nhấp .

Cái lưng mềm mại của chị oằn lên vì những kích thích do con cặc của tôi ở bên dưới .Mái tóc dài xoăn xoăn của chị cũng khẽ đung đưa theo nhịp nhấp của tôi .

Mới đầu thì chị còn đẩy người ra phía sau , tay bấu chặt vào tấm nệm nhưng sau đó thì không thể nào chịu được nữa , chị Hoa khẽ rên lên :
-Úi đã quá ..sướng quá …em ơi nhấp mạnh lên nữa đi nào ..chị sướng quá ..không thể nào chịu được nữa rồi thích quá ..

Tôi đàn dần cảm nhận nước nhờn của chị lại chảy ra , nhưng lần này thì không nhiều bằng lần trước được .Một lúc sau thì tôi cũng khom người đứng dậy , tay khẽ vuốt hai cái bầu vú rồi cứ từ mà đẩy .
Vừa đẩy con cặc sâu vào bên trong thì tôi mỉm cười nói :
-Thế này sướng không chị , em thấy nước chị ra nhiều rồi đấy !
-Ưm .. ưm .. ư…chị sướng mà ..lâu lắm mới được sướng như thế này ..thích lắm ..sướng lắm em ạ ..nhấp mạnh nữa lên đi em..chị sướng .
Tôi cũng nhấp mạnh hơn nữa , những tiếng pạch pạch cũng chầm chậm mà vang lên khe khẽ .Không lâu sau thì chị Hoa cũng lên đỉnh rồi , tòan thân run lẩy bẩy lên vì cái cảm giác sướng , tôi khẽ đỡ chị nằm xuống , rồi ngồi lên cái mông chị mà nhấp.

Khẽ mỉm cười tôi nói với chị .
-Em ngồi như vậy thì chị có đau không?
-Không đau đâu em ..chị sướng đấy chứ ..ngồi như thế này mà nhấp thì chị cũng cảm thấy sướng hơn nhiều nữa đấy em ạ .

Tôi cứ ngồi trên cái mông của chị như vậy mà đẩy con cặc vào bên trong cái lỗ *** .Với tư thế như vậy thì cái lỗ *** càng khít chặt lấy con cặc của tôi hơn .Nước nhờn cũng chảy ra nhiều làm cho tôi thích lắm .

Được một lúc thì tôi nằm xuống nghiêng người rồi bảo chị:
-Nhấp thêm một chút nữa rồi nghỉ chị nhé ,em thấy hơi mệt rồi mà chị cũng ra rồi còn gì nữa!

Chị Hoa không nói gì vì vẫn trong cơn khóai lạc do con cặc của tôi mang lại .Nằm nghiêng , tôi cố gắng nhấc một cái đùi trắng hồng của chị lên mà cứ thế đẩy mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ *** .

Không lâu sau thì cái con cặc của tôi cũng giật giật mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** .Chị Hoa bây giờ như mới thoát khỏi cái đê mê mà khẽ nói :
-Ui sướng quá …thích quá .,. úi úi sướng quá em ơi …cho vào bên trong nữa đi nào ..sao mà thích thế không biết .. đã quá đi mất thôi …
-Em cũng sướng lắm rồi đây này …làm gì mà không sướng đâu . Đúng thật là thích mê cả người lên luôn .

Từng dòng tinh trùng của tôi quện với nước nhờn dần dần mà rỉ ra ở trong cái lỗ *** nhưng tôi cứ thế mà ấn mạnh con cặc vào bên trong chứ không rút con cặc ra .

Một lúc sau thì tôi mới khẽ bảo chị Hoa :
-Chị em mình cứ để như thế này mà ngủ được không chị ?Em thích được ở bên trong chị như thế này lắm .
-Chị cũng thích lắm hì hì , nhưng đèn sáng thế này làm sao mà ngủ được cơ chứ .

Tôi mỉm cười rồi với tay qua tắt cái bóng đèn rồi tôi với chị Hoa chìm vào trong giấc ngủ .Sáng hôm sau tỉnh dậy thì chị Hoa vẫn ở trong lòng tôi. Hai bầu vú không còn căng cứng hơn nhưng vẫn ngon lành vô cùng .

Con cặc của tôi ở bên dưới đã mềm rồi và nó cũng đã tuột ra khỏi cái lỗ *** rồi .Tôi mới khẽ khẽ nhấc chân của chị lên rồi ấn nhẹ vào bên trong .
Thấy tôi ấn vào thì chị Hoa cũng tỉnh dậy mỉm cười mà nói:
-Khiếp hôm qua làm hăng như thế mà hôm nay còn đòi làm à , mới tính dậy mà đã đòi đút vào bên trong người rồi !
-Thì làm một cái chào buổi sáng thì có chết ai đâu chị , hì hì mà chắc là chưa ra nước hả , em mút cho mấy cái là ra thôi mà .

Tuy nhiên thì chưa cần mút mà tôi chỉ cần cọ nhẹ nhàng cái đầu con cặc dọc theo cái mép *** thôi thì nước nhờn đã chảy ra rồi .Chị Hoa cũng nhấc chân của mình lên một chút để tôi ấn vào bên trong mà nhấp mấy cái .
Chỉ được mấy cái tôi thì tôi cũng dừng lại , dù cơn ham múôn còn mà cùng chị Hoa đi tắm.

Chúng tôi đi tắm xong thì chị Hoa cũng mỉm cười rồi đưa cho tôi mấy trăm mà bảo:
-Em cầm tạm mà chi tiêu , chắc là ốm thế này thì làm gì mà có tiền .
Tôi cầm lấy mấy trăm trong tay của chị rồi mỉm cười mà trêu chị :
-Kiểu này em giống trai gọi nhỉ ! Làm xong còn được tiền nữa cơ đấy !
-Hì hì , trai gọi của chị thì cũng có làm sao đâu em , miễn là chị em mình sướng là được rồi mà em , nghĩ ngợi làm gì nhiều cho mệt đầu ra hả em , chị em mình như thế này không hay hơn sao .

Tôi mỉm cười không nói gì mà sửa soạn lại quần áo rồi dắt cái xe của chị Hoa ra rồi khẽ bảo chị:
-Chị đi đường về cẩn thận nhé, cảm ơn chị đã dành tình cảm cho em .
-Có gì đâu mà em , cảm ơn em những gì em làm cho chị , khi nào chị em mình làm tiếp nhé .Biết nhà chị rồi thì đến nhà chị chơi chẳng có gì mà phải ngại chồng chị đâu.

Tôi khẽ mỉm cười mà bảo chị :
-Vâng ạ , cái chuyện đó thì em cũng chẳng ngại gì đâu mà chị !Chị em mà , rồi khi nào em dỗi thì em sẽ qua mà chị .

Tôi nói như vậy thì chị Hoa cũng mỉm cười mà ngồi lên cái xe rồi đi về nhà,trong người tôi lúc này cũng cảm thấy hơi mệt nhưng những cảm giác sung sướng được làm với chị hôm qua thì vẫn còn nguyên vẹn .

Chuẩn bị mọi thứ thì tôi cũng đến nhà hàng mà làm , đồng thời cũng chuẩn bị đến buổi tối đi học thêm một số thứ nữa .Thấm thoát thì đã gần hết một tháng rồi .Tôi đã khỏe lại rồi và vẫn ham muốn làm với chị lắm nhưng không thấy chị Hoa đến nữa .

Buổi chiều thứ bẩy , đáng nhẽ đông khách vô cùng nhưng do trời mưa nên nhà hàng ế ẩm .Tôi thì cũng nghỉ mà không phải làm thêm gì cả .Hơi thỏai mái thì đột nhiên chị Hoa gọi cho tôi .
Nhấc máy lên thì một giọng thiểu não trong điện thoại .vang lên :
-Nam đấy à , em có thể nói chuyện với chị được một chút không em chị buồn quá em ạ !
-Sao mà chị buồn vậy ? Có gì kể cho em nghe đi nào .

-Thằng chồng của chị ấy, có ngó ngàng gì đến chị đâu , có mấy con nữ sinh nó hút mất hồn rồi , bỏ chị ở nhà , đến trường rồi đi công tác liên miên đây này .

Tôi mỉm cười ra vẻ an ủi chị nhưng trong lòng thì biết , kiểu này chắc là đang thèm tình mãn tính đây .Tôi khẽ an ủi :
-Thôi mà chị , để ý đến ông ấy làm cái gì , mình thích làm việc gì mà mình cảm thấy thích thôi , quan tâm để ý đến ông ấy có mà hết cả hơi thôi chị ạ , đừng có buồn nữa mà .Tối nay em đến nhà chị nhé .
-Ùh thế cũng được , ông này ông ấy đi suốt nên cũng chẳng về nhà đâu em ạ ! Cứ đến đi chị đợi cửa nhé .

Tôi cúp máy xong thì cũng mỉm cười đầy tự mãn vì tối nay là có thể làm tình cùng với chị ấy rồi , nhớ cái *** xinh xắn đó vô cùng .

Làm cố gắng một chút thì tôi cũng hết việc .Về qua nhà tắm một cái cho nó ấm người rồi tôi chạy ra đầu phố , mua mấy củ khoai lang nướng rồi gói cẩn thận mà phóng xe đạp đến nhà chị .Ngòai trời cơn mưa rả rích cũng làm cho tóc tôi hơi ướt .

Đến nhà tôi bấn chuông thì chị Hoa khoác một cái áo măng tô trùm kín đầu gối cầm ô ra mở cửa cho tôi rồi nói:
-Chị làm khổ em quá , mưa gió thế này mà còn đòi em đến nói chuyện với chị!
-Có gì đâu mà chị , chị em mà , em đi đường thấy có hàng khoai nướng ngon nên em mua cho chị mấy củ đây này ! 

Mở cổng cho tôi vào rồi chị Hoa cũng che ô cho tôi .Tôi vào trong nhà , đưa gói khoai cho chị thì chị Hoa cũng mỉm cười rồi lấy một cái khăn dài đưa cho tôi mà nói :
-Lau cái đầu cho khô đi không lại cảm lạnh nữa bây giờ ! 

Tôi mỉm cười mà lấy cái khăn mềm ở bàn tay chị .Chị Hoa thì nhìn tôi lau đầu rồi cũng mở cái gói khoai lang tôi mang đến mà bóc từng củ nhìn vẻ thánh thiện của chị như vậy chẳng ai nghĩ chị lại dâm đãng như vậy khi ở trên giường .

Bóc khoai xong , cắn một miếng thì chị Hoa mỉm cười mà nói với tôi:
-Sao mà em biết chị thích ăn khoai lang nướng thế ?
-Em có biết đâu , chẳng qua em thấy có hàng khoai thơm thơm thì em mua cho chị thôi mà , mà chị thích khoai lang nướng thật hả ?
-Ùh thích lắm, hồi bé, trẻ con thì chị cũng hay đi đào trộm khoai của hàng xóm về nướng rồi ăn với nhau .Nghĩ hồi bé vui thật đấy .

Tôi chỉ mỉm cười mà nghe chị tâm sự về những ngày xưa thơ ấu của chị .Không ngờ chị cũng có một thời nghịch vô cùng.

Nói chuyện với chị tôi cũng hiểu một người đàn bà thành đạt mà có một người chồng chẳng chú ý gì đến mình cả kể cũng buồn.

Khẽ nắm nhẹ lấy bàn tay của chị rồi tôi mỉm cười mà an ủi :
-Thôi mà chị , chuyện đến sẽ đến không phải suy nghĩ làm gì , rồi một ngày ông ấy sẽ quay về , mà không quay về thì chị đi kiếm người khác, có gì đâu mà không vui .
-Hì hì nhưng mà kiếm ai mới được cơ chứ , kiếm em nhé !
-Em làm gì đủ tiêu chuẩn mà chị kiếm em, thôi kiếm người nào ấy thành đạt là được ngay ấy mà , chị như thế này thì khối người mà thèm cũng không được đấy.

Tôi nói như vậy thì chị càng mỉm cười lớn hơn .Cái nét dâm đãng của chị làm cho nụ cười đó càng thêm duyên hơn .Bây giờ tôi mới quan sát kĩ ngôi nhà của chị và ông thầy tôi .Nó khá là hoành tráng .

Ánh sáng lung linh từ cái đèn chùm bằng pha lê phả xuống bộ bàn ghế bằng gỗ mun trông càng đẹp và xa hoa hơn .

Tôi nhìn cái dáng vẻ chị ăn khoai lang trông càng đẹp , hàm răng trắng bóng cắn nhẹ vào miếng khoai thơm nồng trông duyên vô cùng.Thấy tôi cứ nhìn như vậy thì chị cũng lườm tôi mà nói :
-Nhìn gì mà nhìn khiếp thế ,chưa nhìn thấy chị ăn bao giờ à ?
-Không em thấy chị ăn thế này trông duyên lắm , chỉ muốn cắn vào cái má một cái thôi !

Nghe tôi nói như vậy thì chị Hoa cũng mỉm cười mà không nói lăng gì nữa mà càng ăn ngon lành hơn .Tôi bây giờ cũng hơi cảm thấy rét trong người , lại nhìn thấy tủ rượu của chị cũng khá là nhiều loại nên tôi nói:
-Chị ơi lấy chai rượu ra uống chị nhé ! Em thích trời mưa như thế này mà uống rượu lắm !
-Hì hì thì chị cũng thử uống rượu với khoai lang xem nó như thế nào nào .
Nói xong thì chị Hoa cũng đứng dậy mà đi lấy chai rượu ra . Tôi nhìn cái eo thon nhỏ cùng chái hông nở tròn của chị làm cho tôi thích lắm .
Dù cái áo đã che một phần nào rồi nhưng mà tôi vẫn thích nhìn vô cùng .Lấy xong thì chị ra rót cho tôimột chén rồi nói :
-Thử đi em ! Được đấy , chị thích uống loại rượu này nhất đấy .

Tôi nhìn thì hóa ra đâylà rượu vang , còn hãng thì tôi cũng chẳng để ý lắm, vì ở nhà tòan uống rượu trắng chứ có bao giờ uống rượu này .
Nhấp nhẹ một ngụm thì tôi thấy vị chát chát nhưng cũng ngọt ngọt lan nhẹ từ cổ họng xuống bên dưới .Tôi không ngờ rượu vang lại như vậy nên hỏi chị .
-Sao mà rượu vang mà lại ấm thế hả chị?
-Hì thì để lâu năm nên nó thế mà em , ngon chứ hả , chị thích được uống rượu này lắm.

Nói xong thì chị Hoa cũng nhấp một ngụm rượu rồi nhai ngon lành miếng khoai .Tôi thì chỉ cười mà cầm cốc rượu ra ngòai phía cửa sổ đứng rồi ngắm từng hạt mưa rơi .Chị Hoa thì cũng không nói gì mà chỉ ăn nốt củ khoai còn lại .

Nâng nhẹ cốc rượu lên môi tôi nhâm nhi một ngụm nữa thì cảm thấy ấm áp phía sau lưng .Thì ra chị Hoa đã đứng đằng sau tôi rồi khẽ chầm chậm mà đưa nhẹ vòng tay ôm chặt lấy tôi .

Những ngón tay đan nhẹ vào nhau phía bụng tôi .Tôi như vô tình mà chỉ khẽ uống cốc rượu rồi đưa tay xuống mà nắm nhẹ nhàng như chia sẻ tình cảm với chị mà thôi chứ không có ý gì khác.Tuy nhiên thì như vậy thôi nhưng trong lòng tôi thì muốn đè chị Hoa ra mà nhấp liên tục rồi.

Được tôi nắm tay thì chị Hoa cọ nhẹ cái gò má vào lưng tôi , mùi nước hoa thơm nồng mùi oải hương lan nhẹ vào bên trong mũi tôi làm tôi thích lắm .
Không thể nào kìm chế được lòng mình nữa tôi khẽ quay lại mà ôm chị rồi hôn nhẹ lên trán chị luôn .

Thấy tôi làm như vậy thì chị Hoa mỉm cười mà nói:
-Giá như chồng chị mà được một phần của em thế này thì có phải là tốt hơn không cơ chứ !
Tôi mỉm cười mà nỏi lại chị!
-EM như thế này thì làm gì có cái gì mà dám so với ông thầy của em cơ chứ , nói chung là chị và ông ấy ổn quá rồi còn gì nữa .
-Ổn gì mà ổn , quan tâm mấy em trẻ đẹp , đến công vịêc hơn cả vợ con còn gì nữa .

Tôi vờ như thương cảm ôm chặt chị Hoa vào trong vòng tay rồi xoa nhẹ cái lưng mềm mại .Hơi thở thơm mùi rượu làm cho tôi thích lắm .Một tay tôi xoa chầm chậm lấy cái lưng mềm mại một tay tôi đưa lên đằng trước mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú.

Hai thân thể mới dính vào nhau như vậy thôi nhưng cũng làm cho chị Hoa thích lắm rồi .Cái bầu vú trong cái áo như vậy mà dần dần đã cứng ngắc lên rồi.

Khẽ lướt nhẹ cái bàn tay của tôi vào bên trong cái áo thì chị Hoa cũng ưỡn ngực của mình lên để cho tôi xoa một cách dễ dàng .Những hạt mưa vẫn lách tách mà rơi ngòai mái hiên .

Tôi khẽ đưa chầm chậm đầu lưỡi của mình vào bên trong cái miệng xinh xắn của chị Hoa .Chị Hoa ghì lấy người tôi mà mút chầm chậm lấy .

Mùi vị ngọt ngọt của khoai lang cộng thêm với vị nồng nồng của rượu làm cho tôi thích vô cùng.Hai đầu lưỡi quấn chặt lấy nhau .

Bàn tay tôi bên trong cái áo khẽ luồn sâu hơn mà xoa nhẹ nhàng lấy cái đầu vú của chị.Vừa xoa tôi vừa kéo kéo ra cho chị thích hơn nữa .Quả thật không lâu sau thì chị không chịu được nữa mà mỉm cười nói với tôi:
-Em xoa cho chị thích thật đấy ! Giá như mà chồng chị cũng làm đựơc như em, một phần như em thôi cũng tốt quá rồi !
-Không có chồng thì cũng có em làm rồi còn gì nữa ! Hì hì ,chúng ta làm như hôm gì ở nhà em nhé ,em nói thật hơi tục một tí nhưng mà em muốn địt chị lắm rồi.
-Muốn thì lên trên phòng chị cho ấm , chứ ở ngòai này thì vừa không ấm lại cũng chẳng có chỗ nữa.

Tôi cũng chưa được lên phòng của ông thầy tôi với chị Hoa lần nào nên lần này tôi cũng lên xem có đẹp không.

Căn phòng được bài trí khá là đẹp , cái giường bằng sắt tĩnh điện trông thanh cảnh vô cùng, bộ chăn ga gối đệm màu da cam trông khá là bắt mắt .Mới vào trong phòng thôi thì chị Hoa đã ôm chặt lấy người tôi mà hôn rồi .

Cái dâm dật của chị bắt đầu nổi lên . Tôi thích lắm nên luồn tay xuống cái đũng quần của chị mà day nhẹ nhàng .

Dù ở bên ngòai thôi nhưng mà chị Hoa cũng dạng chân của mình ra thật to để tôi có thể xoa mạnh lên rồi .

Hai bầu vú ở trong cái áo cũng cọ nhẹ nhàng vào ngực tôi làm cho tôi thích lắm .Vòng tay ấm áp của chị Hoa cũng ôm lấy eo tôi .

Hai bờ môi dịu dàng của chị gắn chặt lấy đôi môi của tôi .Những cảm giác dâm dục khiến con cặc bên trong quần cũng cứng ngắc lên .

Chừng được mười lăm hai mươi phút tôi không thể nào kiềm chế được bản thân nữa mà khẽ cởi dần dần cái cúc áo của chị ra .Hai bầu vú được cái áo lót nâng nhẹ lên trông thích vô cùng.Những đường tưa máu xanh xanh trên nền da nõn nà trông hai cái bầu vú càng muốn ăn hơn.

Hôn nhẹ lên cái bầu vú rồi tôi mới nhẹ nhàng đưa cái đầu lưỡi liếm lên phía cổ rồi phía dưới cái vành tai. Đột nhiên chị Hoa rùng mình lên vì sướng .
Cái cảm giác khao khát được làm của chị dâng lên mãnh liệt .Cả thân hình của chị như muốn dính liền lấy thân thể của tôi , những ham muốn trào lên tột đỉnh .

Liếm nhẹ cái cổ rồi lan dần xuống bên dưới , tôi khẽ kéo nhẹ cái áo lót xuống để lộ hai cái núm vú hồng hồng to to .Quết nhẹ đầu lưỡi lên đó thì chị Hoa cong người mình lên mà mỉm cười nói với tôi:
-Hì hì . chồng chị mà được như em thì có phải là sướng không cơ chứ..cái chuyện này ông ấy làm hời họt lắm ..chẳng bao giờ mà cho chị thỏa mãn được em ạ ..hích ..cái cảm giác được liếm thích lắm.
-Vú của chị to thật đấy , đúng là ông Vinh không có mắt rồi , có mắt thì đã không để phí thế này!

Tôi vừa nói vừa cười nhưng cũng chầm chậm mà ngậm thật sâu cái núm vú mà mút thật mạnh. Cảm giác ngọt ngọt mềm mềm của nó làm cho tôi thích lắm . Càng mút thì cái bầu vú càng săn lại .

Chừng được mười phút thì tôi khẽ kéo nhẹ chị Hoa ngồi dậy rồi tủm tỉm mà nói:
-Cởi áo ra đi chị , liếm như thế em thấy thỏai mái hơn như thế này chị ạ , loằng ngoằng dây dợ như thế này chán bỏ xừ .
-Được rồi làm gì mà khiếp thế không biết !

Nói xong thì chị Hoa cũng đưa tay ra phía sau mà cởi cái áo của mình ra .Hai bầu vú cũng hơi sệ xuống một tí nhưng vẫn ngon lành vô cùng .
Tôi trườn người xuống bên dưới , một nửa hãy ở bên trên , nâng nhẹ nhàng hai bầu vú lên mà mút mà bú . Được thỏai mái như vậy nên cái cảm giác thích thú mà chị Hoa đạt được cũng nhiều hơn .

Mới liếm có một chút thôi thì chị đã không chịu được mà khẽ ôm ghì lấy gáy tôi mà rên lên :
-Úi đã quá…sướng quá đi mất thôi …mút mạnh nữa đi nào ..hích sao mà chị sướng thế hả em ơi ..mạnh nữa lên ..ngậm hẳn cả cái bầu vú của chị vào mà mút đi nào ..hích sao mà thích thế hả trời ..

Biết chị sướng như vậy thì tôi càng mút mạnh hơn ,những tiếng chộp chộp khẽ vang lên kho tôi mút thật mạnh.

Không lâu sau thì cái bầu vú của chị cũng trơn bóng lên bởi nước miếng của tôi .Tôi mới chầm chậm mà đưa lưỡi xuống phía dưới cái rốn .

Dù được địt chị một lần ở nhà trọ của tôi rồi nhưng tôi vẫn thích được địt chị thật nhiều .Cái cảm giác lần thứ hai này cũng chẳng khác gì lần đầu cả .Mon men cái đầu lưỡi xuống cái cạp quần thì chị Hoa cũng ưỡn mông của mình lên .

Biết là muốn liếm xuống bên dưới rồi nên chị mới làm như vậy , tôi khẽ cởi chầm chậm cái cúc quần của chị mà tụt dần dần xuống bên dưới .

Cái quần lót màu trắng đã hiện ra .Mặc dù cái quần lót là màu trắng thật nhưng những sợi lông đen nhánh ở cái mu *** cũng quện vào nhau tạo thành một đám đen đen nổi rõ lên ở phía dưới .

Hôn nhẹ lên cái mu *** đồng thời tôi đưa nhẹ tay mà day day xuống bên dưới cái đũng quần .Nước nhờn đã chầm chậm chảy ra làm ẩm ẩm cái đũng quần rồi .

Tôi không hỏi chị là ra nước rồi mà chỉ liếm chầm chậm lên cái đũng quần rồi cái mu *** ở trong cái quần lót mà thôi.

Do ma sát với cái vải quần thì tôi cũng cảm thấy hơi rát lưỡi một chút nhưng cũng chính vì vậy càng làm cho chị Hoa cảm thấy phấn khích hơn .
Chỉ một chút thôi thì cái đũng quần của chị đã ướt nhèm bởi nước miếng của tôi rồi .Chị Hoa cũng không thể nào mà chịu được nữa khẽ rên lên :
-Em ơi ..chị xin em đấy ..cởi luôn ra mà liếm cho chị đi em ..liếm ở ngòai như thế thì nứng làm sao mà chịu được em ơi ..
-Nhưng mà em thích liếm ở ngòai hơn , *** chị căng mọng thế này em làm sao chịu được, hì một tí nữa thôi em liếm cho chị mà .

Nói xong tôi cứ tiếp tục mà liếm ở bên ngòai cái quần lót. Nhưng bây giờ thì tôi không liếm ở cái đũng quần nữa mà liếm nhẹ nhàng sang hai cái đùi trắng hồng thon dài của chị .Những cảm giác phấn khính của chị càng lên đến đỉnh đểm hơn .

Những sợi lông tơ mềm mại ở cái đùi cũng dần dần mà dựng lên rồi , mạch máu cũng chạy rần rần lên tạo lên sự căng cứng vì thích thú .

Liếm một hồi nữa thì tôi mới chầm chậm mà tụt cái quần lót đã ướt bởi nước miếng của tôi xuống khỏi cái gót hồng của chị .

Mu *** đẹp đẽ dần dần hiện ra .Những sợi lông đen nhánh xoăn xoăn lan nhẹ lên hái cái bẹn làm cho tôi thích lắm .

Lần này để ý thì tôi mới thấy có mấy sợi lông tơ khẽ mọc lan nhẹ lên gần cái rốn .Phía bên dưới hai cái mép *** đã đỏ au lại mà ướt nhẹp do nước nhờn của chị chảy ra rồi .

Đưa một ngón tay xuống rồi tôi day nhẹ nhẹ thì nước nhờn của chị càng chảy ra nhiều hơn nữa, tôi ngẩng lên mà nói:
-Lúc nãy em liếm sướng lắm rồi đấy hả chị ? Nước nhờn ra nhiều lắm rồi đây này !
-Cũng bình thường thôi , nhưng chị thích liếm hẳn ở bên trong thế này hơn , thế mới đã .Hì thôi liếm đi em đừng day day nữa .

Nhưng mà em muốn day day một chút cho nước nhờn chị chảy ra đã chứ ! Em là em thích được nhìnt hấy nước nhờn nhiều cơ ! 

Nói xong thì tôi cũng day mạnh tay của mình lên .Nước nhờn ở bên trong cũng chảy ra thật là nhiều , khi mấy ngón tay của tôi đã ướt bởi nước nhờn rồi thì tôi mới chầm chậm mà cúi xuống , đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm .

Cúi sát vào cái khe *** của chị Hoa thì tôi cũng nhìn thấy cái hột lẹ đã căng lên từ lúc nào rồi .Nó nhô hẳn ra mà còn trơn nhẫy bởi nước nhờn nữa .

Đảo quanh cái đầu lưỡi vào đúng cái hột len đó thì chị Hoa dạng chân , ưỡt người nhưng cũng giật thót mình một cái rồi khẽ rên lên:
-Úi đã quá ..sướng quá em ơi …đấy .. đúng cái hột của chị rồi đấy …sao mà sướng thế hả trời …thích quá ..

Nước nhờn nồng nồng ngai ngái của chị Hoa cứ thế mà tuôn ra thật là nhiều tràn vào trong miệng tôi .

Những sợi lông đen nhánh cũng rụng mất đi vài sợi mà dính trên đầu lưỡi .Cảm giác rậm rạp của đám lông cũng làm cho tôi hơi khó chịu một chút nhưng mà cũng thích vô cùng .

Càng liếm thì cái khe *** của chị càng giật giật mạnh hơn nữa , hai cái mép *** cũng săn lại , làm tôi thích hơn .

Chị Hoa thì cũng cố gắng mà ưỡn cái người của mình lên để tôi liếm được dễ dàng hơn nhưng với kiểu này thì liếm thế là được lắm rồi .

Loay hoay một lúc thì cái lỗ *** của chị Hoa cũng đã ướt sũng rồi , đưa một ngón tay vào trong đó móc thì tôi nhận thấy cái lỗ *** của chị có vẻ nhỏ hơn không như lần ở nhà tôi .Tôi ngẩng lên mà hỏi chị:
-Sao hôm nay em cảm thấy nó bé hơn mọi ngày chị nhỉ!
-Bé đâu mà bé , vẫn thế đấy chứ , mà thôi đừng chọc ngóay nữa , liếm tiếp đi em ..chị thèm lắm rồi đây này.

Tôi tiếp tục cúi xuống mà chầm chậm đưa cái đầu lưỡi của mình đúng vào bên trong cái lỗ *** rồi cứ thế mà liếm thật mạnh .

Cảm giác ấm áp mềm mại của nó làm cho tôi thích vô cùng .Càng liếm thì nước càng chảy ra nhiều , hai cái mép *** hồng hồng cũng trơn bóng hết cả lên làm đầu lưỡi của tôi cứ trượt dọc theo nó .

Được một lúc thì tôi cũng thích chị mút lấy con cặc của mình nên khẽ đứng dậy mà nói :
-Chị ơi mút cho em nhé ! Làm thử tư thế 69 đi chị ,em muốn được chị mút của em lắm rồi đấy , mạnh lên chị nhé !
-Ờ cũng được thôi , cứ như là trong phim ấy nhỉ ,làm kiểu này chắc sướng đây .

Tôi nói xong thì cởi luôn cái quần của mình ra.Con cặc cứng ngắc cũng dựng đứng lên rồi .Quay ngược người lại thì con cặc cũng khẽ mà chạm nhẹ nhàng vào đôi môi của chị Hoa .Há miệng của mình ra một chút thì chị Hoa ngậm lấy cái đầu con cặc của tôi .

Cảm giác ấm nóng của nó làm cho tôi thích vô cùng .Lim dim đôi mắt tận hưởng cái cảm giác đó thì tôi cũng mút cái lỗ *** của chị mạnh hơn .Khi nước nhờn đã trơn nhẫy thì tôi không mút nữa mà cong mình , ấn con cặc vào bên trong miệng chị mà khẽ nói :
-Mút mạnh nữa đi chị ..em thích lắm ..sướng quá không thể nào chịu nổi được nữa chị ơi ..ngậm sát cả vào cái gốc cặc của em mà mút đi ..như thế mới sướng … như lần đầu chị mút cho em đấy chị..

Cố gắng ấn mạnh cái con cặc của mình xuống cho nó chui tọt vào bên trong cái miệng xinh xắn của chị thì tôi cũng móc cái lỗ *** .

Chị Hoa cũng thích mút lấy con cặc của tôi nên càng mạnh hơn , hàm răng cọ nhẹ nhẹ vào thân cặc làm cho tôi thích lắm , tôi cứ lim dim mà tận hưởng những cảm giác sung sướng do cái đầu lưỡi cọ nẹh rồi quét dọc lên cái thân cặc .

Chừng khá lâu sau thì chị Hoa mới nhả cái con cặc của tôi ra mà nói :
-Thế đã được chưa nào , ấn vào bên trong miệng chị như thế định không cho chị thở nữa hay sao đấy hả ?
-Nhưng em sướng không thể nào chịu được chị ạ , đã lắm luôn ấy …hích cái cảm giác mềm mềm khó tả vô cùng .
-Gớm không phải miêu tả lại nữa đâu nghe chưa , nhìn cái mặt kìa sao mà dễ ghét thế không biết nữa .

Tôi cười khì khì rồi tiếp tục xoay ngược người mình lại .Cũng biết ý thì chị Hoa cũng khẽ dạng chân của mình ra .

Nằm đè lên người chị, tôi đưa chầm chậm hai bàn aty mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú rồi ngậm vài mà mút , chị Hoa khẽ vò nhẹ mái tóc của tôi mà nói :
-Em ơi , đút vào bên trong người chị đi, chị muốn lắm, đút vào thật sâu nhé .
-Bình tĩnh mà chị ,rồi em sẽ đút vào mà .

Tôi nói như vậy nhưng vẫn ngấu nghiến nhẹ nhàng lấy hai cái bầu vú của chị mà thôi .Mặc dù con cặc ở bên dưới thì cũng đã cứng ngắc lên rồi nó cũng khẽ chạm nhẹ vào cái khe *** rồi .

Bị tôi mút như vậy thì chị Hoa cũng không thể nào chịu được nữa, khẽ dạng chân của mình ra to hơn sau đó thì luồn tay xuống cầm nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi mà ấn vào bên trong cái lỗ *** của mình .

Đến nước này thì tôi mới cong người mình lên mà đẩy mạnh một cái cho cái con cặc chui vào bên trong .

Cảm giác đê mê dần dàn lan tỏa khắp con người .Chị Hoa cũng ưỡn người của mình lên cho con cặc chui thật sâu vào bên trong .Tôi cong người nhấp mạnh một cái cho con cặc ngập lút vào thì chị Hoa cũng ứ lên một tiếng.

Ngòai trời những hạt mưa lạnh cóng vẫn rả rích rơi xuống .Những luồng gió se lạnh khẽ quẩt vào đám lá cây tạo lên những tiếng xào xạc .
Chị Hoa dạng chân to ra , rồi mỉm cười , hai tay đưa lên vịn nhẹ vào vai tôi mà nói khẽ :
-Đấy vào sâu như thế này sướng lắm em ạ .. đã quá đi mất thôi đấy ..nhấp nữa đi em ..chị sướng lắm ..của em làm căng hết của chị ra ..lại còn ấm ấm nữa chứ .

Tôi khẽ mỉm cười rồi cũng đẩy chầm chậm cái hông của mình cho con cặc trượt dọc bên trong cái lỗ *** .Những cảm giác ấm áp của lỗ *** cũng làm cho tôi thích lắm .Chị Hoa thì cũng ưỡn cả người lên .

Nước nhờn bên trong thì cũng chầm chậm mà chảy ra làm cho con cặc của tôi trơn nhẫy lên rồi, tôi vừa nhấp vừa xoa cái bầu vú của chị mà nói:
-Công nhận là sướng thật chị ạ ..em cảm nhận được cái lỗ *** của chị bé hơn hay sao ấy ..mút chặt lấy của em rồi đây này ..hích hích …
-Đâu mà…có mà của em to hơn thì có đấy ..hích làm chị sướng quá đi mất thôi ..hích ..mạnh nữa lên đi em .

Tôi cố gắng nhấp mạnh hơn nữa thì những tiếng pạch pạch cũng vang lên thật là to , đám lông đen nhánh của chị cọ nhẹ vào cái gốc cặc của tôi cũng làm cho tôi sướng lắm .Một lúc sau thì tôi cũng hơi mỏi lưng của mình nên nhấp chậm lại .

Được thể thì chị Hoa càng ưỡn người lên , đẩy sát cái mu *** vào đúng cái gốc cặc của tôi rồi nói khẽ :
-Mạnh nữa lên đi em , chị đang sướng mà ..hích hích ..nước nhờn của chị đang ra rồi đây này ..sao mà sướng thế hả trời .. đã quá .. đi mất thôi .a.a 
-Nhưng mà em cảm thấy mệt rồi ..nghỉ một chút nữa đi chị , chừng năm phút thì em lại nhấp mạnh cho mà ..
-Thế cũng được ..nhưng tí nữa em phải nhấp mạnh đấy nhé ..
Biết chị Hoa dâm như vậy nên tôi cũng nghỉ một chút mà lấy sức , tuy nhiên nói là nghỉ nhưng mà tôi vẫn đẩy chậm chậm cho cái con cặc trượt dọc bên trong cái lỗ *** .

Nước nhờn của chị mỗi lúc chảy ra một nhiều hơn nữa , chẳng mấy chốc mà cả đám lông của tôi lẫn đám lông của chị Hoa cũng đã ướt sũng bởi nước nhờn chảy ra rồi .

Đến bây giờ thì tôi mới chống hai tay lên lấy thế rồi chầm chậm mà đẩy mạnh con cặc trượt mạnh bên trong cái lỗ *** .Chị Hoa sướng quá , cong người của mình lên rồi khẽ quặp nhẹ hai cái đùi vào bắp chân thôi rồi khẽ rên lên :
-Đấy .. đúng rồi đấy chị sướng quá em ơi .. đã quá không thể nào chịu được nữa rôiem ơi ..nhấp mạnh nữa lên đi nào .a.a. dễ chịu quá ..sướng quá sao mà sướng thế hả trời ơi ..thích quá đi mất thui ..ui ui ..

Nước nhờn bên trong cái lỗ *** của chị Hoa cứ thế mà chảy ra làm con cặc của tôi càng trơn nhẫy cả lên .

Tôi cũng âm ỷ sung sướng vì những thớ thịt ấm nóng bên trong cái lỗ *** quấn chặt lấy con cặc của tôi .Nhìn xuống thì hai cái bầu vú săn cứng của chị cũng khẽ đung đưa thật mạnh theo những cú nhấp liên hòan của tôi .
Một lúc sau thì chị Hoa cũng không thể nào chịu nổi được nữa mà bấu chặt lấy hai cánh tay của tôi rồi khẽ rên lên :
-Á ..em ơi ..chị sướng quá ,em ơi ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi .a.a sao mà thích thế sướng thế hả trời ơi .. úi úi …
Từng dòng nước nhờn cứ thế mà ầm ầm tuổna thật lai láng .Hai cái mép *** cũng co bóp thật mạnh mà mút chặt lấy con cặc của tôi .
Tôi thì chưa ra khí ngay nhưng cũng đợi chị ra như vậy mà nhấp chậm dần dần rồi khẽ bảo chị:
-Ra rồi hả chị …hì hì .. đợi một chút chị đỡ mệt rồi làm tiếp chị nhé :
-Khiếp hôm nay ..sao mà khỏe thế không biết ..chị ra rồi mà em chưa ra cơ à…
-Làm gì mà ra sớm thế hả chị , em chưa đến lúc ra mà .
-Nhưng mà chị sướng lắm không thể nào chịu được nước nhờn cứ ở trong nó chảy ra thôi .

Tôi để ý thì thấy bầu ngực của chị cũng run run lên rồi , hai cái đùi ở bên dưới cũng chầm chậm mà run khẽ khẽ.Biết là chị lên đến đỉnh rồi lên tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ *** .

Nước nhờn theo cái con cặc của tôi mà nhỏ giọt xuống bên dưới .Nhìn xuống thì cái ga giường cũng đã ướt một khỏang khá là rộng do nước nhờn của chị loang ra rồi .

Khẽ nằm lui lên một chút tôi khẽ mút nhẹ cái dái tai của chị , tay thì mân mê cái núm vú mà nói:
-Nước ra ướt hết cả giường ,em sợ với chị quá đi mất thôi.Dâm thế này thì ông thầy của em làm sao mà chịu được .!
-Hì không chịu được thì có em chịu rồi còn gì nữa , công nhận trời lạnh lạnh , đêm tối như thế này làm thích thật .

Tôi khẽ cười mà ôm chị , bàn tay cũng đưa xuống mà vê vê cái đám lông đang dính bết vào nhau.Tôi thường có thói quen sau khi làm thì như vậy .
Một lúc sau thì cái khe *** của chị cũng khô khô lại rồi , tôi khẽ chọc hai ngón tay của mình vào móc nhẹ nhàng mà nói:
-Móc một chút để có tí nước rồi chị em mình làm tiếp nhé ! Em lên cơn rồi đấy !

Chị Hoa không nói gì mà chỉ mỉm cười rồi khẽ dạng chân của mình ra một chút .Tôi đút hẳn cái cái ngón tay vào thật sâu cứ thế mà móc .

Mới có như vậy thôi nhưng nước nhờn ở bên trong đã chầm chậm mà chảy ra làm cho hai cái ngón tay của tôi cũng dần dần mà ướt sũng lên rồi .
Chị Hoa thì cũng lim dim mắt của mình mà tận hưởng những cảm giác thích thú do cái lỗ *** được căng cứng bởi hai cái ngón tay của tôi .

Móc một lúc thì tôi khẽ bảo chị Hoa nằm xuống rồi dạng chân của mình ra .Tôi thích được ngồi lên hai cái cặp mông tròn lẳn của chị mà ấn con cặc vào bên trong , chị Hoa thấy tôi nói như vậy thì cũng bảo :
-Làm như thế này mà được hả em ?

-Em thì cũng thấy trên phim họ làm như vậy thôi chứ đã thử làm lần nào đâu mà biết được , hơn nữa cũng chẳng có ai mà thử nữa , em làm với chị xem thế nào.
-Lại mang chị ra làm vật thử nghiệm hả , giỏi thật đấy !
-Hì hì ,thử nghiệm thì cả hai cũng thích chứ có riêng gì mình em đâu chị nhỉ .

Nói xong thì tôi cũng cố gắng ấn mạnh thêm một chút nữa .Do chị Hoa đã dạng chân của mình ra thêm một chút nữa , nước nhờn cũng chảy nhiều rồi nên cũng chẳng khó khăn gì để đầu con cặc chui thật sâu vào bên trong cả .

Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa , những vòng cơ ấm ấp bên trong cái lỗ *** của chị Hoa cứ thế mà mút thật chặt lấy con cặc của tôi .Chống nhẹ nhàng hai tay lên cái vai mềm mại của chị lấy làm điểm tựa tôi ấn nhẹ nhàng .

Cả cái thân cặc trượt từ từ dọc theo cái khe *** rồi trườn vào bên trong , cảm giác thích thú đến tột đỉnh .

Chị Hoa cũng dạng chân của mình rộng ra rồi hơi đẩy mông lên một chút rồi nói:
-Hích…làm kiểu này cũng sướng thật đấy , đã ơi là đã luôn …sao mà thích thế không biết …đẩy mạnh mạnh lên chút em ơi …chị sướng sướng quá .. đi mất .

Tôi cũng cố gắng ấn mạnh vào nhưng với tư thế như thế này thì làm sao mà có thể nhấp mạnh được , cố gắng đẩy cho cái con cặc vào hết cỡ rồi tôi nói:
-Em chịu thôi …chỉ được như thế này là mạnh lắm rồi đấy chị ạ ..làm như thế này có phải làm như thế kia đâu mà mạnh được .

Cứ thế tôi đẩy mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ *** , nước nhờn của chị lại bắt đầu tứa ra thật nhiều , hai cái cặp mông tròn lẳn của chị cũng lẩy lên theo những cú nhún của tôi .

Làm kiểu này thì hơi mất thế một chút nên sau đó tôi nằm xuống mà cọ nhẹ ngực của mình lên lưng chị , mút nhẹ cái dái tai rồi nhấp mạnh xuống.
Cặp mông tròn lẳn va nhẹ vào đùi tôi làm cho tôi thích lắm rồi , chị Hoa cũng rên lên khẽ khẽ:
-Đấy ..nằm như thế này nhấp cũng sướng em ạ .. đã quá..sao mà thích thế hả trời ơi .. đã quá .. đi mất thôi ..mạnh nữa lên đi em a…a

Tôi cố gắng mạnh thêm một chút rồi nằm luôn trên lưng chị mà không nhấp nữa vì khá là mệt , thấy tôi nằm thì chị hỏi luôn:
-Mới có làm m chút mà lại mệt rồi !
-Thì cái tư thế như thế này làm cho em mệt lắm không thể nào mà chịu được đấy ! Nghỉ chút đi chị .
-Được rồi thì nghỉ nhưng mà em cũng nằm xuống chứ , đè lên người chị thế này thì chị ngạt thở mất.

Tôi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái khe *** của chị rồi nằm vật sang một bên .Chị Hoa cũng lật người mình lại .Nước nhờn chảy xuống lần này làm cho cái mu *** của chị ướt nhẹp hơn .

Những sợi lông đen nhánh dính bết vào nhau rồi lại dính lên cái thân hình nõn nà của chị khiến tôi thích lắm , nhưng nước nhờn nhẫy nhẫy đó cũng làm tôi cảm thấy dơ dơ nên tôi cũng không xoa nữa .

Thấy con cặc của tôi vẫn cứng ngắc, chị Hoa mỉm cười rồi nghiêng người , đưa tay nắm lấy rồi vuốt vẹ nhàng .

Do nước nhờn của chị làm cho cái thân cặc trơn nhẫy nên bây giờ chị vuốt dễ dàng hơn .Tôi thì cũng đưa tay mà bóp lấy cái bầu vú của chị .Không lâu sau thì cơn hứng tình lại nổi lên , chị Hoa không nói gì mà trườn rồi nằm đè lên người tôi .

Cái cảm giác ướt ướt , lành lạnh của mấy sợi lông đen nhánh cọ nhẹ nhẹ lên người tôi làm tôi cũng hơi rùng mình một chút tôi bóp cái mông của chị rồi mỉm cười mà nói với chị:
-Chắc là chị thèm ngồi lên của em rồi chứ gì , nước vẫn ướt đây này !
-Hì hì , dâm mà , nào chị ngồi lên nhé , có đủ sức chưa đấy ?
-Chị ngồi thì em có mất gì đâu mà mệt hả chị , thôi ngồi lên đi chị , em thích được ngồi lên lắm , nhớ là phải nhún thật mạnh đấy nhé !
-Được rồi chị biết rồi ! Gớm nữa còn phải nhắc đểu chị .

Nhìn cái vẻ dâm đãng như vậy tôi không nghĩ chị lại là vợ của một thầy giáo.Mái tóc mềm mại xõa nhẹ xuống trên bờ vai mềm lại khiến cái hình ảnh dâm đãng của chị lại hiện lên một cách rõ rệt hơn nữa .

Cong cái eo thon của mình xuống một chút .Chị Hoa luồn nhẹ mấy ngón tay , cầm lấy con cặc ướt nhẹp , để nhẹ vào cái khe *** của mình rồi ngồi xuống .

Cái đầu con cặc bóng nhẫy của tôi dần dần tách cái lỗ *** ra mà đi vào bên trong .Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa .Chị Hoa ngồi xuống thì khép cái chân của mình cho nó mút chặt lấy con cặc của tôi .

Khẽ mỉm cười , chị đưa tay vuốt nhẹ từ cổ của tôi xuống dưới cái bụng rồi mỉm cười mà nói:
-Trên giường thì phải tự nhiên như thế này thì mới thích em nhỉ .

Nói xong thì chị Hoa cũng đảo nhẹ nhàng lấy cái hông của mình cho con cặc của tôi ngóay bên trong cái lỗ *** .Cảm giác ấm áp lại hiện lại .

Tôi thì thả lỏng người mà tận hưởng cái cảm giác sung sướng đó nhưng tay thì cũng nhẹ nhàng đưa lên mà vê lấy cái bầu vú cho chị sướng .

Chỉ chừng mười lăm phút sau thôi thì chị cũng không chịu được nữa rồi , hai cánh tay mềm mại chống xuống hông của tôi , chân hơi kiễn lên rồi chầm chậm mà nhún cho con cặc trượt dọc theo cái lỗ *** .

Vừa nhún như vậy thì chị mỉm cười mà nói:
-Hì , cao cao thế này nhún mới thích .Chị thích nhất là lúc cái đầu của em trượt trượt một cái rồi lướt hẳn vào bên trong .Lúc đấy sướng lắm em ạ , đã không thể nào mà chịu được luôn đấy !
-Em cũng thích lúc đấy lắm nhưng mà em thích lúc chị ra khí hơn , cái lỗ của chị cứ thế mà mút mạnh lấy của em , bót ơi là bót .

Chị Hoa lại cười hì hì mà nhún mạnh hơn nữa, những cảm giác sung sướng lại hiện ra thật nhiều.Một lúc sau thì chị Hoa cũng hơi mệt một chút nên tôi đỡ lấy hai cía đùi của chị khẽ ngồi dậy mà bế chị lên rồi nhấp .
Chị Hoa cũng ôm mạnh lấy hai tay lên cổ tôi rồi ấn cái mu *** của mình xuống rồi nói:
-Lần đầu tiên chị được sướng như thế này đấy em ạ ..chị sướng quá ..hích hích ..sao mà em có nhiều kiểu làm hay thế ..mạnh nữa lên đi em .. địt thật mạnh nữa đi nào ..hích hích sướng .

Nước nhờn của chị lại một lần nữa lại ứa ra khá là nhiều mà quấn lấy con cặc của tôi nhưng không lâu sau thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa mà phun chầm chậm tinh trùng vào bên trong.
Ai ngờ chị Hoa cũng khép chặt rồi quặp chặt lấy cái đùi của tôi rồi khẽ rên lên:
-Úi đã quá..thích quá đi mất thôi em ra rồi hả ..chị cũng ra rồi đây này ..hích hích sao mà sướng thế hả trời .

Tôi cũng cảm nhận được từng dòng nước ấp áp bên trong cái lỗ *** của chị tuôn ra mà quấn chặt lấy con cặc của tôi .Tôi thì thở không ra hơi .Cố gắng nhấp mạnh thêm một chút nữa mà phun tinh trùng vào bên trong lỗ *** .

Đợi một lúc thì tôi mới để chị nằm xuống giường rồi ngả luôn người lên thân hình nõn nà của chị rồi tôi nói:
-Khiếp mệt thật đấy ! Không thể nào chịu nổi được luôn đấy chị ạ , giã rời hết cả người luôn đấy,kinh quá !
-Làm gì mà kinh lắm đâu , có mệt một chút thôi mà đã không chịu được rồi!
-Không phải mệt mà là quá mệt đấy , mà chị trông mảnh mai thế này mà bế lên thì cũng nặng phết đấy nhỉ?
-Hì hì ! Ai bắt bế chị lên làm gì cơ chứ ! Không bế thì có làm sao đâu , mà em có kiểu làm tình hay thật đấy ! Thích thế, khi nào chị em mình làm tiếp nhé !
-Thôi em chịu thôi , mệt bỏ xừ lên được đấy!

Tôi nằm thừ ra giường chị mà nghỉ ngơi một chút .Mồ hôi cũng dần dần mà chảy ra .Ngòai trời thì những giọt nước mưa vẫn rơi đều đều .

Nằm với chị Hoa một chút rồi chúng tôi vào bên trong nàh tắm mà tắm rửa .Khẽ xoa nhẹ sữa tắm lên thân thể của chị Hoa rồi tôi vuốt chầm chậm mà xoa cho chị .Cảm giác nâng nâng mềm mại do hai bàn tay của tôi làm chị Hoa thích vô cùng .

Xoa nhẹ lên hai cái bầu vú rồi tôi tiếp tục mà xoa nhẹ nhàng xuống cái háng của chị . Đám lông đen mượt cọ nhẹ vào tay tôi , được dính bết vào bởi sữa tắm trông ngon lành vô cùng .

Chị Hoa thì cũng khẽ đưa nhẹ tay mà nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt , cảm giác nhẫy nhẫy làm tôi thích lắm .

Tắm xong thì chúng tôi vào trong giường mà ngủ với nhau .Trong lòng thật sự tôi chỉ muốn ông thầy về mà nhìn thấy cảnh này .

Cảnh này mà đập vào mắt ông thầy thì chắc tức nghẹn lên vì tức .Nhưng do mệt quá nên tôi cũng ngủ luôn mà chẳng nghĩ đến nữa .

Sáng hôm sau thì tôi tỉnh dậy khá là muộn , vội mặc quần áo xong tôi xuống nhà vội vàng đi làm .Vừa thấy tôi thì chị Hoa mỉm cười mà nói:
-Làm gì mà vội vàng thế em ? Bình tĩnh đã nào !
-Nhưng mà em muộn làm rồi , lo gì mà lo nữa !
-Hì thì nghỉ việc đi cũng đãlàm sao đâu em , bình tĩnh đi đâu mà vội, lại đây ăn sáng với chị đã nào!
-Nghỉ việc ở đó thì em chết đói à ?
-Sao mà chết được , sang làm với chị , chị trả gấp đôi lương được chưa nào .

-Nhưng mà em có biết gì đâu mà có thể làm được hả chị ! Thôi em chịu thôi , bằng cấp thì không có , năng lực thì không biết thế nào , nói chung em vào mà hỏng việc của chị thì làm sao !
-Có gì mà hỏng cơ chứ ! Yên tâm đi , không sao đâu em ! Mọi chuyện dần dần rồi sẽ biết thôi mà, cứ theo chị học hỏi dần dần là biết ngay thôi .
Tôi nghe cũng bùi tai nên ăn sáng với chị xong thì tôi cũng xin đến cửa hàng mà xin nghỉ việc rồi sau đó đến công ty của ch .

Thật ra cái công ty của chị cũng không lớn lắm , cũng bình thường mà thôi tuy nhiên thì cũng khá là khanh trang .

Dẫn tôi đi rồi giới thiệu tôi với mọi người .Tôi được làm trợ lý của chị luôn rồi cùng chị đi ăn uống, tiếp khách ngay ngày hôm đó .Tôi không ngờ lại được như vậy , quả thật là quá bất ngờ với tôi .

Nhìn cái dáng chuồn của chị tôi chỉ muốn đè ngửa chị ra mà làm tình mà thôi .Chúng tôi làm một số thủ tục rồi chị Hoa mỉm cười mà nói :
-Đấy thấy công ty của chị thế nào em , ổn chứ hả ? Cứ đi làm với chị ,yên tâm chị không bạc đãi em đâu , chị nhìn em là người có tài .
-Chị cứ đánh giá em cao quá làm gì , em làm gì mà có tài đâu cơ chứ , chỉ có tài là tài ở trên giường mà thôi !

Tôi nói thế rồi nhìn chị .Chị Hoa cũng ửng hồng đôi má của mình mà không nói gì mà chỉ khẽ luờm nhẹ tôi một cái .Chúng tôi đi ăn trưa rồi chị hướng dẫn tôi một số công việc trong công ty.Tôi không ngờ ông thầy của tôi được một cô vợ như chị Hoa mà không biết đường mà hưởng, mà chỉ chăm chú vào công việc thôi .

Cuối buổi thì tôi đưa chị về nhà rồi khẽ lấy xe mà đi về nhà mình .Nhìn cái dáng của tôi thì chị Hoa cũng mỉm cười mà nói :
-Trông cái dáng của em buồn cười quá , thôi đi với chị một lúc nữa , chứ nhìn em thế này thì làm sao mà làm trợ lý cho chị được .
-Em có gì không được à ?
-Trợ lý gì mà đi cái xe cà tàng này ,quần áo như thế thì làm sao mà làm được, thôi đi với chị đi mua nào .

Tôi lại cùng chị đi mua quần áo .Công nhận là chị Hoa cũng có con mắt nhìn khá là điêu luyện có thể làm cho tôi thành một người khác .Mua quần áo xong thì cùng tôi đi mua một cái xe nữa , tôi thấy cũng hơi ngượng vì được chị mua nhiều nên tôi nói:
-Chị mua thế này thì làm sao mà em có tiền trả chị cơ chứ !
-Gớm lo cái gì cơ chứ ! Quần áo thì chị tặng , còn cái xe , chị tặng một nửa , còn một nửa chị trừ vào lương đi làm với chị , được chưa nào .

Tôi khẽ cười mà ôm nhẹ chị vào trong lòng rồi xoa xoa nhẹ cái eo thon nhỏ .Mới được tôi xoa như vậy thôi nhưng mà chị đã sướng không chịu được , người chị cũng run run lên rồi .Tôi dám chắc nước nhờn ở bên dưới cũng chầm chậm mà rỉ ra rồi .

Chúng tôi mua xong thì tôi đi xe về rồi chị Hoa về nhà , tôi thầm nhủ không ngờ mình sướng thế , vừa được ăn , lại còn được cả tiền nữa, thằng thầy mà biết được chuyện này thì đúng là ức không thể nào chịu được .

Về đến nhà thì cũng có mấy người bạn đến hỏi rồi tổ chức ăn mừng vì tôi có xe mới để đi .Sáng hôm sau thì tôi đến công ty rồi lên phòng với chị Hoa .

Chị Hoa hôm nay mặc bộ đồ veston công sở trông đoan trang vô cùng .Vừa thấy tôi thì chị Hoa dựa hông vào bàn rồi nhìn tôi rồi mỉm cười mà nói:
-Quay một vòng chị xem nào , thế này thì mới ra dáng một trợ lý chứ !
-Nhưng so với chị thì làm sao mà bằng được , nhưng em tin chắc là em ăn đứt ông chồng của chị đúng không nào .

Nghe tôi nói như như vậy thì chị Hoa cũng chỉ mỉm cười mà không nói gì thêm cả .Một lúc sau thì chị Hoa đưa cho tôi cái tập hợp đồng rồi nói:
-Em đọc kĩ đi rồi đi kí hợp đồng với chị , xem có điều khỏan nào mà chưa phù hợp thì hãy tham vấn cho chị nhé .

Tôi cầm hợp đồng thì thấy mấy chỗ còn sơ hở nên bảo chị thay đổi hợp đồng rồi phân tích cho chị hiểu .Nói xong thì chị Hoa mỉm cười mà nói:
-Đấy chị bảo chị không nhìn lầm người cơ mà ! Đúng là em có tài năng mà .
Tôi cười khì khì chị Hoa đứng dậy , mùi nước hoa quý phái từ thân thể của chị tỏa ra làm cho tôi thích không thể nào chịu được .Tôi khẽ ôm nhẹ chị rồi hôn chầm chậm lên đôi môi đỏ mọng , trơn bóng bởi lớp son được tô kĩ.
Chị Hoa cũng khẽ ôm nhẹ lấy người tôi rồi chầm chậm mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình vào bên trong để cho tôi mút nhẹ nhẹ .

Cảm giác ấm nóng của đầu lưỡi làm cho tôi thích vô cùng .Tuy nhiên một lúc sau thì chị cũng khẽ dời đôi môi của tôi mà nói:
-Thôi chị em mình đi đi không muộn rồi , không nên để đối tác chờ .
Tôi mỉm cười rồi cùng chị đi .Khi ra xe của chị thì tôi khẽ nói :
-Chị Hoa à ! Em thèm lắm rồi đấy ,tí nữa cho em mút một tí nhé , thèm cái mùi nước của chị lắm rồi !

-Thế hả , được rồi hì hì, nhưng mà xem kí kết hợp đồng thế nào và sau đó thì đi ăn với họ đã , nếu là kí hợp đồng được , chiều chị em mình làm nhé !
Hì hì nhìn cái dáng vẻ của chị tôi không ngờ chị lại thỏai mái về cái vấn đề này đến vậy , có thể nói với tôi những lời như thế .

Đến chỗ nhà hàng để đặt kí hợp đồng thì tôi thấy đối tác tòan là nam giới mà thôi .Không có một người nữ giới nào cả.CHúng tôi bàn về hợp đồng , không ngờ những sửa đổi của tôi khiến cho bên đối tạc cũng thấy thuận lợi và chị Hoa cũng cảm thấy được .

Hai bên kí kết hợp đồng nhanh chóng rồi đi ăn .Trong buổi nói chuyện đó .Tôi càng nhận thấy chị Hoa là một người có tài hơn rất nhiều so với ông thầy chỉ biết chữ nghĩa của tôi . ăn xong thì chúng tôi ra về .
Vừa lên xe thì chị Hoa đã mỉm cười mà nói:
-Đây là lần đầu tiên mà kí kết hợp đồng nhanh đến như vậy đấy em ạ .Công nhận là những sửa đổi của em hợp lý thật !
-Hì hì , thì em cũng có đầu óc kinh doanh mà chị , nhưng em không nghĩ mọi chuyện lại dễ dàng mãi được đâu !
-Dễ hay không là do mình thôi em , có phải là do điều kiện bên ngòai đâu em .Thôi chúng mình tìm một chỗ nào nghỉ ngơi đi .

Tôi gật đầu thì chị Hoa lái xe vào trong một cái ngõ rồi lên cái khách sạn khá là xinh xắn.Thấy phải vào bên trong ngõ mà lấy phòng như vậy thì tôi hỏi chị :
-Cứ ở ngòai cũng được mà chị , sao phải vào trong ngõ thế này , lúc lấy xe ra lại khó!
-Có gì mà khó đâu em , dễ mà hơn nữa ở ngòai vô tình có ai nhìn thấy thì không hay em ạ , cứ vào đây cho thỏai mái.

Tôi khẽ cười mà vào trong phòng cùng với chị .Lên phòng thì chị Hoa đã mở cửa sổ ra mà nhìn ra ngòai rồi .Tôi khẽ đến bên cạnh , ôm nhẹ chị vào trong vòng tay của mình mà nói khẽ khẽ :
-Sao không đóng cửa vào mà bật điều hòa hả chị !
-Ngồi ở phòng có điều hòa quen rồi , muốn thưởng thức gió trời một chút thôi mà em , thấy thỏai mái hơn ở điều hòa .

Tôi khẽ mỉm cười rồi chầm chậm mà hôn nhẹ nhàng lên cái gáy của chị rồi hôn tiếp lên cái mái tóc mềm mại của chị Hoa .Chị Hoa cũng chầm chậm mà ngả người ra đằng sau mà tận hưởng nụ hôn của tôi .

Phía đằng trước thì tôi cũng chầm chậm mà cởi cái cái cúc áo viéc ra . Cái áo sơ my của chị dũng đã lộ rõ .

Hai bầu vú to tròn căng phồng lên làm cho tôi thích không thể nào chịu được .Tôi xoa nhẹ nhẹ thì chị Hoa cũng lim dim mắt của mình lại .Một lúc sau thì tôi mỉm cười mà nói lại:
-Chị à , em thích sờ quá đi mất thôi , soa mà vú chị mềm thế không biết !
-Được em bóp nhiều thì nó mềm chứ sao , có thế mà cũng hỏi ! Hì hì xoa đi chị thích được xoa thế này lắm, vừa thỏai mái vừa thích thú .

Tôi được thể càng xoa mạnh hơn , đồng thời cũng bóp chầm chậm cho chị sướng hơn . Được chừng mười lăm phút thì tôi khẽ khẽ đưa tay xuống mà cởi cái dây lưng của chị , đồng thời cũng cởi cái cúc quần ra .Chị Hoa quay lại mỉm cười mà nói:
-Chỉ được cái thế là không ai bằng thôi , nào , quay ra đây để chị cởi cho thỏai mái .

Tôi khẽ cười rồi cùng chị ra giữa phòng rồi cởi chầm chậm cái quần của chị ra .Cái quần lót màu hồng làm tôn lên cái làn da trắng hồng của chị .Hai cặp đùi thon dài làm cho tôi càng mê mẩn hơn , cái con cặc bên trong quần cũng đã cứng cứng lên rồi .

Cởi xong cái quần thì tôi mới đứng lên mà cởi chầm chậm cái áo của chị ra .Bây giờ cái áo sơ mi phủ lên cái quần trong chị càng dâm đãng vô cùng .Tôi cởi xong thì đi xa ra một chút rồi mỉm cười mà nói:
-Nhìn thế này thì mới thích chứ !
-Gớm nữa chỉ thế là không ai bằng thôi ,nhìn cái mặt sao mà ngứa mắt thế không biết !

Những cơn gió qua cái cửa sổ thổi nhẹ nhẹ vào làm cho cái cái tà áo baybay , dính vào thân thể của chị trông càng đẹp hơn .Tôi cũng cởi bộ quần áo của mình ra mà tiến sát vào chị ôm lấy cái lưng ong rồi chầm chậm hôn lên đôi môi.

Mùi son nồng nồng vị ngọt ngọt của son môi làm tôi thích vô cùng .Chị Hoa cũng khẽ cào nhẹ nhàng vào lưng của tôi .

Hai bầu vú cọ nhẹ nhàng qua hai cái lớp áo cũng làm cho tôi sướng phát điên lên .Hôn một chút thì hai đầu lưỡi của chúng tôi quện chặt vào nhau.

Vừa hôn tôi vừa chầm chậm mà bóp lấy cái bầu vú đang dần dần căng phồng .Chị Hoa cũng ưỡn người của mình lên để tôi bóp một cách dễ dàng hơn , một lúc sau dường như không thể nào chịu nổi được nữa .Chị Hoa khẽ mút thật mạnh lấy đầu lưỡi của tôi rồi kéo tôi nằm xuống giường .
Mùi nước hoa thơm nồng làm tôi thích lắm , hôn chán mút lưỡi chán thì tôi chầm chậm màhôn nhẹ vào sau gáy , gần mang tai của chị rồi chậm dái tai vào mà mút .

Cái khuyên tai xinh xắn cũng được tôi ngậm vào mà mút nhẹ nhàng .Chính nhờ như vậy cái cảm giác xác thịt của chị Hoa càng dâng cao hơn .

Một lúc sau thì tôi mới cởi chầm chậm cái áo sơ mi của chị ra .Cái áo lót màu đen lộ ra ôm khít lấy cái bầu vú nhô lên cao làm tôi thích lắm .

Vừa xoa nhẹ lấy cái bầu vú nhưng tôi không vôi vạch ra mà đưa hai cái đầu ngón tay mà gãi gãi lên phía trên rồi dọc theo hai cái bầu vú căng phồng .Chị Hoa cong người lên mỉm cười mà nói:
-Dạo này kĩ thuật cũng ác rồi đấy nhỉ ! Biết khơi gợi rồi đấy!
-Thì em làm cho chị sướng thôi mà , có gì đâu mà chị , miễn chị sướng là được rồi .

Nói xong thì hai bàn tay của tôi lại đẩy hai cái bầu vú lên một chút rồi bóp chầm chậm .Những cảm giác mềm mại do hai bầu vú cũng làm cho tôi sướng lắm .Làn da của chị bây giờ càng mát lạnh mà nhẵn mịn hơn khiến cho tôi càng hào hứng .

Nhìn rõ những mạch máu xanh xanh chạy mà bao quanh cái bầu vú trắng hồng khiến cho chon cặc của tôi ở bên trong cái quần cũng dần dần mà cứng lên .

Chị Hoa lim dim mà tận hượng sự khoan khóai do bàn tay của tôi mang lại sau đó thì hơi cong lưng lên mà nói:
-Cởi cái khuy áo của chị ra mà mút đi em ! Chị thích được mút lắm rồi !
-Sao mà phải cong người như thế làm gì hả chị , chị cứ xoay lưng ra đây , em cởi cho cái là xong thôi mà có gì đâu .
Chị Hoa mỉm cười rồi nghe lời tôi mà nằm sấp lại .Tôi cởi luôn cái khuy áo của chị ra đồng thời cũng lột cái áo ra ri bảo chị quay lại .

Hai cái núm vú đẹp đẽ hiện ra trước mắt tôi .Nó hồng hồng đỏ đỏ đẹp vô cùng .Trên núm vú thì hơi nhăn lại một chút thôi nhưng chính vì vậy càng tô điểm thêm cái vẻ đẹp của hai cái bầu vú .

Đưa hai tay đẩy nhẹ nhàng cái bầu vú để nâng cao nó lên rồi tôi lấy hai cái ngón tay trỏ mà gẩy nhẹ nhàng lấy hai cái núm vú .

Thấy tôi làm như vậy thì chị Hoa cong người lên rồi khẽ thả lỏng người ra mà rên lên :
-Ui ..em làm chị thích không thể nào chịu được nữa rồi đây này ..gẩy nhẹ nhẹ thôi em …chị sướng…
-Mới có gẩy mấy cái thôi mà đã sướng lắm rồi cơ à , thế chồng chị không làm thế này bao giờ à?
-Làm qua loa một chút rồi tụt cái quần ra mà nhấp thôi em ạ , nói chung là không thích một chút nào hết !

Nhìn khuôn mặt đờ đẫn nhưng đậm chất dâm dật của chị làm tôi càng sướng hơn mà gẩy mạnh tay trên hai cái núm vú của chị . Được tôi thích thích như vậy thì cái núm vú càng căng cứnghơn nữa ,trông nó càng tròn trịa.

Chừng được mười lăm phút thì tôi chầm chậm cúi xuống , đưa cái đầu lưỡi của mình ra rồi liếm nhẹ nhàng lên cái bầu vú .

Hương thơm nhẹ nhàng từ cơ thể như những làn khói lan nhẹ vào trong mũi của tôi .Sự mềm mại của bầu vú chị càng lên cực điểm khi cái đầu lưỡi của tôi quét nhẹ lên .Liếm xung quanh cái bầu vú một lúc thì tôi liếm nhẹ lên cái núm vú.

Lần này thì chị Hoa càng cong người lên mà tận hưởng cái khóai cảm .Tuy nhiên không còn rên như trước nữa mà chỉ khẽ ư ử trong cổ họng mà thôi .Tôi liếm cho cái núm vú trơn lên thì mới đảo cái đầu lưỡi gẩy lên cái núm vú đó .
Đến bây giờ thì chị Hoa không thể nào chịu được nữa rồi mà rên ầm lên đồng thời thì tay víunhẹ lấy cổ của tôi mà ấn xuống :
-Ui ..chị sướng .. đã quá ..em ơi .ui liếm mạnh cái vú của chị đi nào ..sao mà thích thế hả trời .. đã quá .. đi a a..sướng ..ui ui ..mút mạnh nữa lên đi em ..chị sướng .a..a đã quá thích quá đi mất a..a. dễ chịu quá ….

Mặc dù bị ghì ở cổ như vậy nhưng vì hai bầu vú ngon lành của chị như vậy nên tôi cứ mút rồi cắn nhẹ nhàng lên cái vúm vú cho chị sướng hơn và tôi cũng thích .

Khi hai cái bầu vú đã trơn nhẫy bởi nước miếng của tôi thì tôi cố gắng đưa cái đầu lưỡi của mình ra thật dài mà liếm dọc theo cái khe vú xuống cái bụng rồi cái rốn to tròn .

Chị Hoa không còn phản ứng gì nhiều nữa mà chỉ khẽ duỗi hai tay xuống để thả lỏng người mình ra mà thôi .

Khẽ xòe hai bàn tay tôi miết chầm chậm lấy cái eo của chị xuống cái cạp quần lót rồi mỉm cười nói:
-Eo chị thon thật đấy nhìn thích quá !
-Chị ăn uống mãi mới giữ được cái eo như thế đấy em ạ ! Không phải đương nhiên mà có cái eo như vậy đâu.

Tôi cứ thế mà liếm chầm chậm dọc theo cái bụng rồi lên trên cái cạp quần .Hai tay thì cũng luồn xuống bên dưới mà xoa lấy hai cái đùi thon dài trắng ngần .

Cái mu *** của chị như cái mu rùa mà căng phồng lên trong cái quần lót .Tôi đưa nhẹ tay xuống đó ấn thì cũng thấy rạo rạo một chút do đám lông cọ nhẹ vào lớp vải quần .

Mới ấn như thế thôi nhưng chị Hoa cũng đã dạng chân của mình ra thật to rồi , có vẻ như muốn tôi ấn vào thật mạnh vậy .Tuy nhiên thì tôi vẫn ơ hờ mà chỉ động chạm nhẹ vào đó một chút thôi rồi tiếp tục mà xoa cái đùi .

Để đem lại cho chị những khóai cảm khác thì tôi mới chầm chậm đưa đầu lưỡi mà liếm dọc cái đùi đó xuống đầu gối .
Cảm giác cũng mềm mại chẳng kém gì hai cái bầu vú của chị cả .Cuối cùng thì cũng đến mu bàn chân .Tôi không biết đây có phải là điểm kích thích của chị không nhưng tôi đọc một số bài báo thấy mu bàn chân cũng là điểm kích thích người đàn bà .

Hôn nhẹ vào kẽ giữa ngón cái và ngón trỏ thì chị Hoa rụt bàn chân của mình lại rồi khẽ rên lên :
-Em làm gì đấy , hôn chỗ đấy chị không chịu được đâu?
Tôi ngạc nhiên mà ngẩng lên hỏi chị:
-Em hôn vào chỗ đó chị buồn không chịu được à ?
-Không phải buồn mà sướng sướng làm sao đấy , chị không thể nào mà chịu được luôn đó , hôn vào đó là chị rùng hết cả người lên :
-Tưởng gì nếu mà sướng thì chị cứ để em làm cho sướng xem nào có gì đâu mà ngại cơ chứ chị em mà !

Nói xong thì tôi lại kéo cái chân của chị mà hôn chầm chậm lên đúng cái chỗ tôi vừa hôn . Đồng thời thì cũng khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi ra mà liếm chầm chậm vào chỗ đó nữa .

Đến lúc này thì chị Hoa không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên khiến cho tôi không thể nào chịu được luôn tôi mút thật mạnh luôn ngón chân của chị cho chị sung sướng đến tột đỉnh .

Nhưng cũng chỉ chừng vài phút sau thôi thì chị Hoa cũng đã thở hổn hển lên vì được kích thích như vậy .

Thừa thời cơ tôi lấn tới mà đưa nhẹ nhàng bàn tay vào đúng cái khe *** mà day .Muốn cho chị sướng hơn tôi đặt bàn tay nằm nghiêng đúng cái khe *** mà ấn mạnh vào .
Nước nhờn ở bên trong đã chảy ra thật nhiều làm cho cái đũng quần ướt rồi .Tôi càng day thì chị Hoa càng dạng chân rộng hơn nữa .

Tôi thấy nước nhờn chảy ra nhiều như vậy thì ngẩng lên mà nói với chị :
-Nước nhờn của chị sao mà ra nhiều thế chị .Em hôn chân có một chút thôi mà đã chảy ra khiếp thế cơ à ?
-Hì hì nhưng mà sướng thế thì làm sao mà chịu được , chị có muốn thế đâu nhưng nước nhờn cứ thế mà nó chảy ra đấy chứ !
-Ướt hết cả quần rồi đây này , kiểu này ở nhà thì phải thay đến mấy cái một lần đấy nhỉ !
-Thì tự dưng nó ra thôi mà cũng tại em cơ , tại riêng gì mình chị đâu chứ! Chị đã bảo rồi là chị không chịu được mà cứ cố tình hôn với chả liếm .
-Gớm có cái quần ướt thôi mà chị, thôi không sao , để em cởi nốt ra cho nào .Thèm nhìn thấy cái *** của chị lắm rồi đấy .

Tôi cần cái cạp quần chầm chậm mà tụt xuống thì chị Hoa cũng khẽ cong mông của mình lên một chút để tôi có thể tụt dễ dàng hơn .Cái mu *** cũng dần dần mà hiện ra trước mắt tôi .Chùm lông đen nhánh làm cho tôi thích không chịu được .

Những sợi lông lưa thưa xoăn xoăn mọc lan từ cái khe *** lên phía trên khiến cho cái *** của chị trông ngon lành vô cùng .

Tôi vuốt đám lông đó rồi nghiêng người mà nhìn xuống xem cái lỗ *** của chị như thế nào .Nước nhờn đã ra thật là nhiều .Những sợi lông đen nhánh đã dính bết lại với nhau trông nó thật là đẹp .

Những giọt nước nhờn cũng đã tạo thành dòng mà chảy theo cái khe *** xuống phía dưới cặp mông tròn lẳn rồi.
Tôi đưa tay gãi nhẹ cái mu *** của chị mà nói:
-KHiếp thật đấy , công nhận là cái *** của chị nhiều nước thật , nó làm cho đám lông phía bên dưới dính bết vào nhau rồi đấy chị ạ !
-Hì hì thế thì càng nhiều nước để em liếm còn gì nữa , sướng thế còn kêu ca cái gì nữa , thôi liếm cái *** của chị đi nào .CHị thèm được liếm lắm rồi 
-Thì cũng phải bình tĩnh chứ ! Làm gì mà chị đã sồn sồn lên mà đòi thế không biết , cứ yên tâm là em làm cho chị sướng cho mà coi .

Nói xong thì tôi tiếp tục đưa bàn tay mà nghịch cái mu *** của chị đã mà chưa vội vàng gì cúi xuống mà liếm cả

Càng nghịch như vậy thì nước nhờn bên trong cái lỗ *** càng rỉ ra nhiều hơn nữa .Hai cái mép *** hồng hồng trơn bóng lên trông ngon lành vô cùng .

Tôi khẽ vuốt đám lông đó thì chị Hoa càng dạng chân của mình rộng ra một chút nữa .Tôi khẽ đưa nhẹ nhàng một ngón tay rồi vuốt dọc theo cái khe *** rồi gãi nhẹ nhẹ vào đúng cái hột lẹ .

Chị Hoa không thể nào chịu được nữa mà khẽ rên nhẹ nhẹ lên :
-Úi .. đúng chỗ rồi đấy em ạ ..chị sướng..sướng quá đi mất thôi ..sao mà sướng thế hả trời …thích thế không biết ..gãi mạnh vào chỗ đó của chị đi em ..chị thích được như thế này lắm…ui ui ..

Tôi càng gãi mạnh hơn thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Cái đầu ngón tay của tôi cũng trơn nhẫy lên bởi nước nhờn của chị .Gãi được một lúc thì tôi chầm chậm mà đút nhẹ nhàng vào bên trong cái lỗ ***.

Cảm giác ấm áp chật chật của nó làm tôi thích lắm .Chị Hoa cũng không thể nào chịu được nữa , đưa tay xuống cầm lấy tay tôi mà ấn mạnh vào rồi khẽ nói:
-Cho thật sâu vào đi em , không hiểu sao mà chị thích được móc *** như thế này lắm .Nó sướng ơi là sướng!
-Hì hì , thì em cũng thích móc mà ,nhất là cái *** của chị .Mà nước ra nhiều quá rồi đây này !

Tôi nói xong thì móc cũng mạnh tay lên một chút .Chị Hoa sướng quá nên cong người của mình lên thật cao đồng thời cũng dạng chân ra thật to . Đút một ngón tay vào tôi không thấy đã nên khẽ rút ra mà đút hai ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ *** .

Hai cái mép *** căng ra mà ôm trọn lấy ngón tay của tôi , công nhận là lỗ *** của chị ấm thật , nó quấn chặt lấy hai ngón tay rồi nước nhờn cứ thế mà tứa ra .

Khẽ móc mạnh thêm một chút thì nước nhờn cũng tạo lên những âm thanh nhoèm nhoẹp thích vô cùng .Chị Hoa không còn rên được nữa mà chỉ run bắn người lên vì sướng mà thôi .

Những sợi lông *** cũng khẽ đung đưa theo những làn gió từ cửa sổ thổi vào .Trông thân hình của chị lúc này ngon lành vô cùng .

Móc một lúc cho nước nhờn chảy ra ướt cả tấm nệm phía bên dưới thì tôi mới khẽ cúi xuống , thổi một hơi dài dọc theo cái khe *** rồi nói:
-Hì hì! Em liếm của chị nhé ! Nhìn thích quá , không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này !
-Ùh liếm đi , chị thích được thế lắm !

Tôi cúi xuống thấp hơn một chút nữa rồi chầm chậm mà đưa cái đầu lưỡi của mình ra liếm nhẹ nhàng lên cái mu *** .

Cái mùi nồng nồng của nước nhờn dần dần đưa vào bên trong mũi của tôi .Mới đầu thì còn khso chịu nhưng sau đó thì tôi lại thích cái mùi đó .
Mấy sợi lông đen nhánh cọ nhẹ vào mũivà môi tôi khiến cho tôi cảm thấy hơi rậm rạp một chút nhưng cũng vì đó cái dục vọng trong con người càng dâng cao lên đến tột độ .Chị Hoa thì cũng thả lỏng người của mình mà tận hưởng cái cảm giác đê mê đó .

Liếm quanh một chút ở chỗ khe rồi tôi miết cái mặt lưỡi của mình lên cái mu *** căng phồng có những sợi lông đen nhánh .

Do nước miếng của tôi khiến cho đám lông đó dính chặt vào với nhau trông thích vô cùng .Liếm cho chán cái mu *** thì tôi đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình xuống bên dưới đúng cái khe .Lần này thì cái vị mặn mặn lại đưa rõ vào trong lưỡi của tôi hơn .

Càng kiếm thì cái mu *** càng giật giật mạnh hơn nữa .Tôi khẽ kéo hai cái mép *** của chị ra mà hôn vào bên trong .

Hột lẹ căng phồng , đỏ hồng trơn nhẫy đã hiện ra rồi , tôi đưa lưỡi đẩy nhẹ vào đó thì chị Hoa run người lên mà rên:
-Ứ ứ …đã quá ..sướng quá …không thể nào chịu được nữa rồi em ơi ..sao mà sướng thế hả trời ơi .. đã quá…liếm đúng chỗ đấy của chị đi em .a..a sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này a.. a

Từng dòng nước đục đục trơn nhẫy bên trong cái lỗ *** cứ thế mà tuôn ra ầm ầm .Tôi càng thích nên càng mút mạnh hơn nữa .Những tiếng chụt chụt cũng vang lên khá là to .Cía lỗ*** bé xíu co bóp thật mạnh vì được kích thích .

Tôi đưa lưỡi quét dọc theo cái khe *** rồi đưa vào trong bên trong cái lỗ *** ngóay ngóay một chút rồi ngẩng lên mỉm cười nói với chị :
-Hôm nay thỏai mái liếm cái *** của chị cảm giác ngon hơn hẳn đấy !
-Gớm nước nôi như thế mà cũng kêu ngon được cơ à ?
-Thì ngon còn gì nữa , để em liếm tiếp đây !
Nói xong thì tôi tiếp tục cúi xuống mà ngậm cả cái mu *** lẫn cái khe *** vào mà liếm thật mạnh .Một lúc sau thì mới đứng dậy mỉm cười mà nói:
-Thế nào đã sướng chưa chị?
-Sướng thì cũng sướng rồi nhưng đó mới là tập một thôi, hì hì , tí nữa sướng tập hai nhé !
-Ùh thì tập hai , đến tập ba nữa nhỉ ! Bây giờ thì chị mút cho em nhé , thế thì thích mút kiểu gì đây nào , em làm tư thế đấy để chị dễ mút .
-Cần gì tư thế nào cứ bình thường thôi , em cứ nằm xuống là chị mút cho em được thôi mà có gì đâu .

Tôi nằm xuống để xem chị Hoa có mút conc ặc của tôi như mọi khi không .Con cặc của tôi thật sự cũng đã cứng ngắc bên trong cái quần rồi .Chị Hoa ngồi dậy rồi khẽ khàng mà đưa chầm chậm tay xoa nhẹ cái đũng quần của tôi .

Cảm giác căng cứng ở bên trong cái con cặc càng trỗi dậy .Nhìn cái con cặc cứng ngắc to tròn bên trong cái quần thì cái bản chất dâm lòan của chị Hoa càng trỗi dậy hơn .

Khẽ tụt cái quần của tôi xuống rồi chị nắm lấy con cặc mà vuốt chầm chậm .Những ngón tay mềm mại mân mê cái thân cặc làm cho tôi sướng không thể nào tả được .

Khi con cặc đã cứng ngắc lên thì chị mới gãi nhẹ vào hòn dái của tôi , rồi vuốt đám lông đen mượt dưới cái gốc cặc rồi nói:
-Cứ như thế này thì tí nữa làm mới được lâu , chứ nhanh quá làm một tí thì đã phun ra ngòai rồi.

Tôi chỉ cười mà không nói gì .Chị Hoa tiếp tục làm những gì mà chị thích , đầu tiên là vuốt dọc con cặc của tôi xuống rồi khẽ vê vê cái đầu cặc bằng ngón cái của mình sau đó thì vuốt lên đến cái đầu khấc .

Cứ như vậy mà làm thì một lúc sau tôi không thể nào mà chịu được , khẽ vuốt nhẹ tay vào cái đùi trắng ngần của chị rồi bảo chị:
-Thôi mà chị ơi , mút của em đi , chứ cứ vuốt như thế này thì làm sao mà em chịu được ,khéo mà em ra mất thôi !
-Bình tĩnh đi , cứ thả lỏng người ra thì còn lâu mới ra được .

Chị Hoa nói như vậy nhưng cũng chỉ vuốt một lúc sau thì cũng cúi xuống mà mút lấy con cặc của tôi .Cặp môi đỏ hồng mềm mại cọ nhẹ nhàng vào cái đầu con cặc làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa .

Hơi thở ấm nóng của chị thở ra làm cho nấy sợi lông xoăn xoăn ở dưới gốc cặc cũng đong đưa nhẹ nhẹ càng làm cho tôi thích hơn .

Mới đầu thì chị Hoa mới mút chầm chậm lấy cái cái đầu con cặc của tôi thôi , khi cái đầu con cặc đã bóng nhẫy rồi thì mới ngậm xuống bên dưới nữa mà mút thật mạnh .Hàm răng trắng bóng cọ nhẹ lên cái thân cặc làm cho tôi sướng không chịu được .

Tôi khẽ đẩy mạnh cái thân cặc của mình lên một chút nữa thì chị Hoa ngậm cả cái con cặc của tôi vào má mút thật mạnh .

Đưa tay tôi vuốt chầm chậm lấy cái mái tóc của chị rồi khẽ rên lên :
-Chị mơi mút mạnh nữa lên đi chị ,em thích được mút mạnh như thế lắm ! Đã ơi là đã luôn chị ạ , sướng lắm !
-Gớm thấy sướng mà lúc nãy còn bảo làm nhẹ nhẹ thôi!
-Nhưng mà bây giờ thì em chịu được rồi , hì hì , mút mạnh nữa đi chị , em thích lắm rồi đấy chị ạ , sướng ơi là sướng luôn .

Tôi nói thế chị Hoa lại ngậm vào mà mút mạnh hơn nữa , những tiếng chụt chụt cứ thế mà vang lên thật mạnh .Nhất là khi cái đầu lưỡi trượt nhẹ dọc theo cái con cặc của tôi .Không lâu sau thì cái con cặc cũng đã trơn bóng lại rồi .

Chị Hoa khẽ nhấc nhẹ con cặc của tôi lên rồi chầm chậm mà liếm nhẹ nhàng xuống hai hòn dái.Do đầu lưỡi của chị quét như vậy khiến cho hòn dái của tôi cũng săn xăn lại một chút .

Chừng mười lăm phút sau thì chị Hoa ngẩng lên mà hỏi :
-CHị ngồi lên nhé ! Tí em nằm lên trên được không nào ?

Tôi mỉm cười rồi khẽ đưa nhẹ hai tay lên mà bóp chầm chậm lấy hai cái bầu vú căng phồng của chị .Chị Hoa cũng khẽ chầm chậm đưa nhẹ tay của mình xuống , cầm lấy con cặc trơn nhẫy bởi nước miếng của chị mà chậm chậm ấn vào vên trong .

Một cảm giác ấm áp chật chội khi cái lỗ *** của chị mút chặt lấy con cặc của tôi làm cho tôi sướng không chịu được .

Khẽ cong người mình một cái thì chị Hoa cũng nhún xuống cho con cặc của tôi chui ngập vào bên trong luôn , khẽ khép cái chân của mình lại cho cái lỗ *** bóp chặt lấy con cặc của tôi thì chị bắt đầu nhún nhẹ nhàng .
Những cảm giác đê mê thích vô cùng , tôi vừa bóp vú của chị vừa đưa chầm chậm mông của mình lên để cho chị nhún mạnh hơn .

Chỉ chừng mười lăm phút sau thôi thì chị đã không thể nào chịu được rồi , hay tay bấu vào ngực của tôi mà khẽ rên lên :
-Úi em ơi ..chị sướng quá ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..hích hích sao mà sướng thế hả trời ơi .. đã quá đi mất thôi ư ..s ướng quá đã quá hích hích thích thật đấy ..a.a sướng .

Những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên do cái cặp mông tròn lẳn của chị va nhẹ vào đùi của tôi. ( tiếp Phần 2 )

------------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 -------------------
Loading...