Loading...

Truyện 18+ Vợ Thầy Phần 2

Loading...
Truyện 18+ Vợ Thầy Phần 2
Chị Hoa khẽ nhấc cái mu *** của mình lên cao một chút cho cái lỗ *** mút chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa , nước nhờn của chị chảy ra thật nhiều làm cho cái thân cặc của tôi trơn nhẫy lên , vừa nhún thì chị vừa mỉm cười vừa nói:

-Hì thích quá..sướng quá em ơi …làm tình như thế này sướng thật đấy …đã quá .. đi mất thôi ..sướng thế không biết .
-EM cũng sướng , cái lỗ của chị chặt thật đấy , mút chặt của em rồi đây này …hích sướng quá …đã lắm đấy …ấm ơi là ấm nữa.
-Khiếp gió thổi ***g lộng thế này mà còn kêu ấm được thì chị cũng chịu em rồi !
-Nhưng ý em bảo là cái lỗ *** của chị ấy …ấm không chịu được luôn mà nhún thế này hai cái bầu vú nẩy lên làm cho em thích lắm .

Chị Hoa lườm tôi một cái nhưng mà cũng nhún mạnh lên nữa .Những cảm giác sung sướng càng dâng trào .Tôi cũng cố gắng mà đẩy cái con cặc của mình lên thật cao cho nó cắm thật sâu vào bên trong cái lỗ ***.

Mái tóc của chị cũng khẽ đung đưa theo những cú nhún thật mạnh Một lúc sau thì chị cũng khá là mệt nên tôi mới bảo :
-Thôi chị nằm xuống đi cho em làm cho , chắc là mệt không thể nào chịu nổi được rồi chứ gì , nhìn chị kìa , mồ hôi đã chảy ra rồi !
-Mệt thì mệt nhưng mà sướng lắm em ạ ! Hì hì nhấp mạnh vào đấy nhé em nhé! Mạnh vào thì mới sướng ..

Nói xong như vậy thì chị Hoa cũng dần dần đứng dậy mà nhấc cái *** ra khỏi con cặc của tôi , nước nhờn cũng làm cho mấy đầu sợi lông của tôi dính bết vào với nhau rồi. Đám lông sát cái lỗ *** của chị cũng dính vào với nhau .

Nhấc cái *** lên hẳn con cặc của tôi thì chị cũng nằm xuống mà dạng chân của mình ra .Tôi khẽ ngồi dậy ,cầm con cặc rồi quét dọc theo cái khe *** .

Cảm giác mềm mại của hai cái mép *** làm cho tôi thích vô cùng , càng quét như vậy thì chị Hoa càng ưỡn người của mình lên cao hơn .

Chừng được năm hay sáu cái thì tôi mới chầm chậm mà ấn vào bên trong .Hai cái mép *** ẩm ướt dần dần tách ra mà mút chặt lấy cái thân cặc của tôi .

Chị Hoa cũng khẽ cong người rồi đưa hai tay mà nắm nhẹ lấy tay của tôi mà nói:
-Ấn mạnh vào sâu bên trong đi em , ngập vào bên trong nhé, chị thích được ngập vào bên trong như thế lắm em ạ .
-Em cũng múôn thế lắm đấy , dạng chân của chị to ra thêm một chút nữa đi chị .Em nhấp nào !

Chị Hoa cũng dạng chân của mình to ra thêm một chút để tôi ôm lấy cái eo mà đẩy nhẹ nhàng , những cú nhấp nhịp nhàng của tôi làm cả tôi và chị Hoa sướng không thể nào chịu được .Chỉ một lúc sau thôi thì chị Hoa không thể nào chịu được nữa mà khẽ rên lên:
-Úi đã quá…sướng quá ..thích không chịu được em ơi ..chị ra nước rồi em ơi ..sao mà sướng thế hả trời ơi .. đã quá đi mất thôi sướng sướng …lên đỉnh rồi em ơi .

Cái eo của chị như co lại , cái mu *** như cong lên, lỗ *** thì khít chặt lấy con cặc của tôi tôi cũng sướng lắm nên có phần nhấp mạnh hơn một chút .

Những tiếng nhoẹp nhoẹp cũng khẽ vang lên do nước nhờn của chị chảy ra , nó làm cho hai bẹn của tôi và của chị ướt ướt và dính dính vào nhau bởi cái nước nhờn đó .Tôi nhấp rồi vừa boó vú của chị vừa hỏi:
-Sao mà nước nhờn của chị ra nhiều thê s? Em không ngờ đấy , tràn đầy hết cả ra rồi đây này !

Chị Hoa trả lời trong khóai cảm tột độ , đôi môi đỏ hồng như căng lên vì kích thích ..
-Nhưng mà chị sướng lắm …không thể nào chịu được đấy em ạ ..sướng vô cùng lên đấy ..hích hích đã quá ..

Tôi cong mông của mình để đẩy thật mạnh cái cầu cặc của mình vào sâu tuốt bên trong rồi mới rút ra .Quả thực bây giờ thì tôi cũng hơi mệt một chút nên nhấp nhẹ nhàng lại .

Chừng mười phút sau thì tôi khẽ bảo chị :
-Thôi chị chổng mông em nhấp mấy cái rồi chị em mình tắm rửa cầm hợp đồng với giấy tờ về công ty thôi chị ạ !

Khẽ lườm yêu một cái rồi chị Hoa cũng chầm chậm mà chổng mông của mình lên .Tôi đưa ngón tay vào bên trong cái lỗ *** móc nhẹ nhàng mấy cái rồi quỳ chân xuống , cầm con cặc để đúng cái lỗ *** mà ấn vào bên trong .

Cặp mông tròn lẳn nhung nhúc của chị làm cho tôi thích vô cùng .Khẽ bóp nhẹ lấy cặp mông rồi tôi chầm chậm mà đẩy .

Chị Hoa cũng thích lắm nên đẩy cái mông của mình ra đằng sau để tôi nhấp được thỏai mái hơn , những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên tương đối là to do cặp mông của chị va vào đùi tôi .Chừng hơn chục phát thôi thì chị Hoa đã đưa tay ra đằng sau , ôm lấy cái đùi của tôi mà nói:
-Mạnh nữa lên đi em …ui sướng ..chị sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này …hích hích sao mà đã quá em ơi ..
Tôi mỉm cười mà trêu chị:
-Đã hả , đã thế thì em cho đã luôn này !

Cứ thế mà tôi đẩy mạnh cho con cặc vào thật sâu bên trong cái lỗ *** của chị Hoa , cảm giác trơn trượt của nó khiến tôi không bao lâu sau thì cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của chị .
Hai bàn tay tôi bóp mạnh lấy cái mông của chị mà khẽ rên lên :
-Úi đã quá ..sướng quá …không thể nào chịu được nữa rồi đấy ..em cho vào bên trong người chị rồi đấy !
-Ùh cho thật nhiều vào bên trong đi em ..chị sướng a..a đã quá..sướng quá ..ui thích mê lên được đấy ..nước của em ấm thế không biết !

Từng dòng tinh trùng của tôi cứ thế mà tuôn ra ở đầu con cặc rồi phun đầy vào bên trong cái lỗ *** của chị Hoa .Chị Hoa cũng đẩy mông của mình ra đằng sau để tôi có thể phun được nhiều tinh trùng vào bên trong hơn .

Khi đã ra thật nhiều tinh trùng rồi thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc ra .Chị Hoa cũng chầm chậm mà nằm sấp xuống giường rồi thở hổn hển lên nói :
-Hích thích thật đấy! Đã ơi là đã luôn công nhận là thích không thể nào tả được nữa !

Tôi cũng nằm ra mà thở hổn hển vì làm với chị quá là mệt .Một lúc sau thì chị Hoa khẽ đưa nhẹ tay xuống cái mu *** của mình , day nhẹ một cái rồi đưa tay vào bên trong cái lỗ *** móc nhẹ nhẹ mà nói:
-Khiếp sao mà ra nhiều nước thế, sướng thì sướng thật nhưng mà bẩn hết cả giường của người ta rồi đây này !
-Hì mình thuê phòng thì làm thế này có làm sao đâu mà chị , thỏai mái đi mà , thôi chị em mình vào đi tắm rồi về đi , cũng muộn rồi đấy !

Tôi với chị Hoa vào trong phòng tắm cho nhau rồi cùng về công ty .Tôi lên phòng làm việc , thu xếp một số thứ rồi cùng với chị ra về luôn .
Đưa chị về đến nhà thì không ngờ ông thầy của tôi cũng đã về vừa thấy tôi thì đã nói:
-Sao em ! Đến nhà thầy có việc gì thế ?

Với cái thái độ như thế tôi cũng chẳng biết làm sao nhưng không ngờ chị Hoa vênh lên mà nói:
-À nó làm trợ lý của em không được à, em đã nói với anh rồi , nhân viên của em không cần bằng cấp còn gì nữa .

Thấy chị Hoa nói như vậy thì trong ánh mắt của ông thầy Vinh ánh lên một sự giận dữ khó chịu nhưng không thể nào làm gì được .

Chị Hoa thì ra vẻ thích thú lắm , như trêu tức ông chồng của mình .Không những trêu tức ông chồng như vậy chị Hoa còn quay lại mà bảo tôi:
-Vào trong nhà bàn với chị về cái hợp đồng đã em nhé ! 

Tôi đành lưỡng lự nhưng mà chị nói như vậy thì tôi cũng phải vào mà xem chị bàn thế nào .Vào bên trong nhà thì chị lấy rượu ra mời tôi rồi nói chung là cũng bàn về cái hợp đồng nhưng mà cũng trêu tức ông chồng của mình .

Bàn chuyện một chút thì cũng đã tối rồi .Tôi xin phép chị ra về . Chị Hoa cũng mỉm cười khóai chí mà gật đầu .

Vừa ra đến cửa thì có một cô gái , chắc kém tuổi tôi đến .Nhìn cái dáng cũng ngon lành vô cùng , khuôn mặt cũng đáng yêu nhưng có vẻ gì đó kiêu xa vô cùng .

Tôi khẽ chào một câu rồi ra về .Chị Hoa mỉm cười mà bảo :
-Huyền vào đây , lâu lắm rồi không thấy qua nhà anh chị chơi đấy!
-Dạo này em bận quá không có thời gian chị ạ .

Tôi chào chị rồi ra về , về căn phòng của mình thì tôi mới cảm thấy thật sự mệt và đói vì làm với chị như vậy mà chưa ăn gì .Phi tạm con xe đi ăn rồi về phòng , tôi tơ tưởng đến Huyền , vì trông Huyền cũng ngon lành hơn cả chị Hoa .

Mệt quá tôi ngủ thiếp đi lúc nào không biết , sáng hôm sau dậy thì cũng hơi muộn giờ làm .Tôi vội lấy máy gọi điện cho chị Hoa . khẽ cười chị Hoa bảo tôi:
-Hì không sao đâu em , mình đến muộn cũng được mà .Nào đến đón chị nào , hôm nay thì đi dự tiệc với chị thôi không phải đi làm.

Tôi vâng dạ rồi phóng xe đến nhà chị .Không ngờ ông thầy của tôi cũng ở nhà, tôi khẽ chào một tiếng rồi đưa chị Hoa đi .

Nhìn cái vẻ mặt của ông ấy tôi biết ông ấy khó chịu vô cùng khi thấy tôi đi cùng với chị Hoa như vậy ,vừa đi tôi vừa hỏi :
-Khiếp trông mặt ông thầy của em hắc ám quá chị nhỉ ,nhìn phát sợ luôn.

-Hắc ám thì cũng có làm được cái gì đâu , chỉ được cái lườm nguýt thế thôi chứ chẳng dám tinh vi tinh tướng cái gì cả !
-Không tinh tướng mà ông ấy còn cho em bị thi lại đấy , mà nghĩ đến chuyện thi lại bực không thể nào chịu được luôn .
-Thôi mà có gì mà phải bức xúc thế cơ chứ ! Cứ đi làm với chị rồi chị bảo ông ấy cho , yên tâm kiểu gì cũng qua mà lấy cái bằng ,mà chị thích cái kiểu làm hôm qua đấy lắm , cứ bình tĩnh như vậy sướng ơi là sướng .
-Thế hả , nếu chị sướng thì khi nào chị em mình làm tiếp cũng được , em là em cũng thích lắm hì hì .Mà này chị ơi cô bé hôm qua đến nhà chị là ai đấy ?
-Lại để ý rồi , thế trông xinh không nào ? Muốn không chị làm mối cho , trông thế nhưng cũng không vừa đâu đấy!
-Thế hả chị ! Em thấy cô ấy hiền mà chị ,nhìn xinh xắn thế còn gì nữa, mà em hỏi đấy là ai chị chưa nói đâu nhé!
-À đó là em gái ông Vinh chồng chị chứ ai , học thì cũng bình thường nhưng được cái đú thì không ai bằng , hai anh em khác nhau một trời mọt vực !
-Em chịu rồi , không ngờ mà như vậy , hì làm mối cho em đi , em xem có ngon lành bằng chị được không nào .
-Chỉ thế là không ai bằng thôi , được rồi khi nào có dịp chị giới thiệu cho, yên tâm em Huyền này dễ tán thôi mà .

Tôi chỉ cười rồi cùng chị bàn công việc. Một chút nữa thì tôi cùng với chị xuống xưởng xem tình hình công nhân làm việc thế nào .Bây giờ tôi mới biết công ty có cả một xí nghiệp trực thuộc sản xuất đồ mĩ nghệ nữa .
Không ngờ chị Hoa trông thế mà đa lăng thật , có thể điều hành một công ty to và một xưởng đồ mỹ nghệ như vậy .

Tôi khẽ mỉm cười mả bảo chị :
-Công nhận chị có tài thật đấy , một mình chị mà quản lý một cái công ty đồ sộ như thế này cơ mà!
-Có khó gì đâu em ,mình có vốn cứ bỏ ra thuê người, có mối hàng là ổn thôi mà , nói chung là làm ăn này cũng dễ dàng , không có khó khăn gì đâu em ạ , dễ thôi mà .
-Vâng với chị thì dễ rồi chứ với em thì chịu thôi làm sao mà quản lý được .
-Ối dào , cứ học là quen ngay ấy mà, có khó khăn gì đâu , cứ theo chị dần dần là quản lý được hết ngay thôi có gì đâu em.

Tôi khẽ cười rồi cùng chị mà đi xem cách quản lý của chị với nhân viên , công nhận là ở với tôi là một con người vô cùng dâm đãng nhưng khi đã là một nhà quản lý thì chị quản lý đâu ra đấy, khác hẳn thường ngày , tôi nghe mà còn phục .

Nghe chị nói xong thì tôi đi cùng với chị lên văn phòng , tôi khẽ trêu chị :
-Đấy khiếp cái giọng nghiêm nghị khiếp quá đi , chẳng giống gì so với cái giọng ở trên giường nhỉ , khác nhau hòan tòan!
-Á à , định trêu chị đấy hả , được lắm , kiểu này là muốn ăn đòn đây ! Nhìn cái mặt kì , cứ vênh vênh lên đi !
-Em có trêu chị đâu ,em nói bình thường mà ,có gì đâu mà bảo em trêu chứ .
-Nhớ cái mặt của em đấy nhé , chị cho em biết tay.
Tôi khẽ cười khì khì rồi khẽ vào trong phòng cùng chị .Do ở trong công ty nên chúng tôi cũng không làm gì gọi là quá đáng để lộ ra cả .Làm xong đến trưa thì chị Hoa qua phòng của tôi mà mỉm cười mà nói:
-Nào đi ăn thôi em , thế nào có muốn ăn cùng Huyền không nào ?
-Hì hì , dĩ nhiên là có rồi mà chị , mà quan trọng Huyền có đi ăn không thôi chứ em thì mong còn chẳng được .
-Chị bảo là phải nghe mà , yên tâm đi , nào đi xuống chị gọi điện cho Huyền đã .
Nói như vậy thì chị Hoa cũng nhấc điện thoại lên mà gọi cho Huyền , còn tôi thì ra lấy xe để đi cùng chị .Vào trong xe ngồi thì chị Hoa đã mỉm cười mà nói với tôi:
-Huyền nó đồng ý rồi đấy , chị em mình đến nhà hàng Hương Cảng đi, đợi Huyền ở đấy , gớm nhìn cái mặt kìa , chỉ thấy gái là sáng hết cả mắt mũi lên chẳng còn để ý gì đến ai nữa !
-Hì hì thì phải sáng chứ chị , không thì người ta lại bảo mình mắt mù à .
Tôi cùng với chị hoa đến nhà hàng Hương Cảng mà đợi Huyền .Một lúc sau thì Huyền cũng đến với bộ váy trông đẹp vô cùng .

Hai cái đùi được lộ rõ ra làm cho tôi thèm thuồng vô cùng .Công nhận là nhìn cái dáng người không thể nào chịu được .

Có thể nói chân của Huyền còn trông ngon lành hơn cả chân của chị Hoa nữa , tôi mỉm cười mà chào Huyền thì Huyền cũng mỉm cười chào lại mà ngồi xuống bàn.

Tôi bây giờ thì được dịp mà quan sát khuôn mặt của Huyền một cách kĩ càng hơn , đôi lông mày cong , được tỉa cẩn thận làm cho tôi thích lắm, cặp môi tròn đỏ mọng nữa khiến cho tôi chỉ muốn đượcmút mà thôi .
Phía dưới thì hai cái bầu vú cũng căng tròn lên , tuy nhiên thì không thể nào mà bằng của chị Hoa được .

Thấy tôi nhìn như vậy thì Huyền cũng hơi ngượng mà cúi đầu của mình xuống thấp một chút tỏ vẻ e lệ .Chị Hoa thấy tôi nhìn như vậy thì khẽ nhắc tôi:
-Em nó có gì mà nhìn khiếp thế không biết , thôi gọi món ra đi nào !
Tôi cũng đáo để mà nói lại với chị Hoa .
Thì em ấy xinh như thế em mới nhìn chứ ! Không xinh thì em nhìn làm cái gì , chị đúng thật là , có thế thôi mà cũng nói em được !
Tôi vừa nói xong thì chính Huyền phản pháo lại tôi luôn:
-Em làm gì mà xinh có mà đầy người xinh hơn em đấy ! Anh cứ đùa em thôi .

Tôi khẽ cười mà không ngờ bị Huyền chặn họng như vậy .Thôi thì nhường Huyền một chút rồi chúng tôi ngồi vào bàn anh và nói chuyên .

Công nhận là Huyền cũng am hiểu đời sống thật nên nói chuyện với chúng tôi khá là hợp. Ăn uống xong thì tôi đưa chị Hoa về công ty còn Huyền thì cũng đi công chuyện của mình.Thấy tôi cứ chú ý đến Huyền như vậy thì chị Hoa cũng cười nói:
-Thế nào có thích không để chị làm mối cho nào?
-Thích thì dĩ nhiên là em thích rồi nhưng mà quan trọng là Huyền có thích em không đấy , cái đấy mới là khó!
-Nhìn cái kiểu mặt của nó thế là chị dám chắc nó thích em rồi , yên tâm đi , chị nói là nó sẽ thích em ngay thôi mà , có gì đâu .

Tôi chỉ mỉm cười mà trong lòng thầm nghĩ “Kiểu này thì ông thầy Vinh chắc là ức đến tận cổ không còn gì để mà nhìn với nói nữa , vừa cắm sừng lên đầu ông ấy vừa làm thịt con em ông ấy luôn” .

Đưa chị Hoa về công ty rồi chúng tôi đi xem có đối tác nào đến kí kết hợp đồng nữa không , không ngờ thư kí cũng đã đưa cho tôi một số những lịch xin gặp giám đốc và có bàn về vấn đề hợp tác phát triển rồi.
Cầm đưa cho chị Hoa rồi tôi nói:
-Lại có thêm khách hàng nữa chị ạ , kiểu này làm ăn chắc là thuận lợi lắm đây !Em không ngờ lại đông công ty đến đặt hàng như vậy đâu !
-Quan trọng mình làm là có chữ tín thì lo gì không có đối tác hả em , mình cứ làm có chất lượng là có người để ý đến công ty thôi mà .Em xem thế nào rồi thảo ra mấy cái hợp đồng hộ chị nhé .

Tôi về phòng của mình rồi thảo ra mấy bản hợp đồng sau đó thì đưa cho chị đọc lại .Nói chung là cũng chẳng có gì là phải sửa chữa lại cả .Chỉ làm một thóang thôi thì đã đến giờ về rồi .Tôi đưa chị Hoa về rồi về phòng của mình .

Đột có điện thoại của Huyền gọi cho tôi , tôi ngỡ ngàng không hiểu mới gặp thế mà Huyền đã chủ động gọi cho tôi rồi .

Tôi nghe máy thì có giọng thút thít của Huyền:
-Anh à ,có rỗi không anh , đi với em một chút thôi , em buồn quá , em đợi ở quán MTV nhé anh nhé !
-Ùh anh có rỗi , em cứ đợi ở đó đi anh đến bây giờ .

Tôi đánh xe luôn của chị Hoa mà đến chỗ Huyền hẹn tôi , hóa ra đó là một quán Bar khá to , cũng gần chỗ làm trước của tôi đi vào thì thấy Huyền ngồi bên cạnh chai rượu đã vơi đi phân nửa cạnh cái góc phòng .
Tôi đến rồi mỉm cười mà khẽ bảo Huyền:
-Có chuyện gì vậy em , mà sao uống rượu nhiều thế không biết ? Uống ít thôi , có chuyện gì thì em nói với anh được không?
-Hì được thôi anh , thằng bạn trai của em dám bỏ em theo một con khác , mẹ nó chứ , coi em không ra một cái gì , còn chuyện bố mẹ ở nhà nữa, suốt ngày cãi nhau , già sắp xuống lỗ rồi mà cứ cãi nhau .

Vừa nói như vậy thì nước mắt của Huyền cũng chầm chậm mà chảy ra , tôi ngồi xuống khẽ ôm nhẹ Huyền vào trong lòng rồi đưa cái khăn giấy lên mà lau nước mắt của Huyền .Huyền khẽ dựa vào vai tôi .

Mùi nước hoa thơm nồng của Huyền làm tôi thích lắm, nó thoang thỏang chứ không như của chị hoa .

Khẽ cúi xuống dưới bóng tối với anh đèn quay loạn xạ nhưng cái bầu vú căng tròn cũng khẽ lộ ra làm tôi thích lắm .

Bóp nhẹ vai của Huyền tôi khẽ an ủi!
-Thôi được rồi mọi chuyện rồi sẽ qua mà em!

Tôi an ủi như vậy thì Huyền càng khóc to hơn , tiếng khóc rưng rức làm tôi cũng não hết cả ruột nhưng tôi cũng thấy thích khi được ôm Huyền như vậy .

Huyền khóc chán thì lại lấy chai rượu , đổ vào miệng mà uống ừng ực .Tôi vội cầm lấy cahi rượu để xuống bàn nói với Huyền .
-Thôi nào đừng có uống như thế, em say rồi đấy!
-Kệ em , em muốn say , anh cứ để em uống được không?

Tôi thích dỗ dành con gái theo kiểu khích tướng họ chứ không thích kiểu vỗ về bình thường nên tôi khẽ bảo Huyền.
-Em thích thì em cứ uống đi , anh cũng chẳng cản em làm gì nữa, uống say đi để cái thằng đấy nó cười hẳn vào mặt em , nhìn không khác gì một con người rẻ rách .

Tôi nói như vậy không ngờ lại động chạm vào lòng tự ái của Huyền nên Huyền đùng đùng đứng dậy mà nói!
-Ờ được rồi, đã thế em theo anh xem nó còn coi em là rẻ rách nữa không , đứng dậy về nào , cả buổi nói được mỗi một câu gọi là chí tình chí lý , được đấy .

Tôi khẽ mỉm cười , ôm lấy cái eo của Huyền rồi khẽ đỡ Huyền đứng dậy nhưng do Huyền đã uống rượu nhiều quá rồi nên vừa đứng thì đã khụy xuống vì say.Tôi vội ôm lấy Huyền rồi ra xe dìu Huyền vào bên trong.
Tôi chưa biết đưa Huyền về đâu thì Huyền cũng khẽ mỉm cừoi mà nói với tôi:
-Anh tưởng em say thật hả ? Còn lâu nhé ! Em thử anh thế nào thôi , ra cầu hóng gió một chút rồi anh đưa e về chỗ ở của anh được không?
Tôi không ngờ Huyền lại nói với tôi như vậy cũng ngạc nhiên nhưng cũng hơi tưng tức vì Huyền dám lừa tôi như thế .Tôi khẽ nói lại với Huyền :
-Em được lắm, dám lừa anh , mà uống như thế mà không say hả ?
-Say làm sao được , em buồn thì em uống thôi chứ khi đi chơi với tụi bạn , có khi em uống cả chai đó cũng chẳng say .

Tôi lườm Huyền một cái rồi cùng Huyền lên cầu hóng gió .Những cơn gió từ sông thổi lên mang theo hơi ẩm làm cho tôi thích lắm .Huyền cũng thích được hóng gió như vậy .Nhìn mái tóc được gió thổi tung bay tôi trông Huyền càng đẹp .

Cái eo thon cùng cái bầu ngực căng tròn làm cho tôi thích vô cùng , tôi cứ đứng đấy mà nhìn Huyền mà thôi.

Thấy tôi như vậy thì Huyền cũng quay lại mà nói:
-Sao mà nhìn em khiếp thế ? Định có ý đồ gì đấy hả ? Mà sao anh được vào làm chỗ chị Hoa vậy anh? CHị Hoa nổi tiếng về việc chọn người đấy , không phải ai chị ấy cũng nhận vào làm việc đâu , nhất là trợ lý của chị ấy !
-À chuyện dài lắm em ạ , nhưng số anh gặp may nên anh mới gặp chị Hoa , nói chung là chị ấy giúp anh nhiều em ạ .Còn chuyện buồn của em , thế nào , nói cho anh nghe được không?
-À ở nhà thì ông già em đi bồ bịch gì đó , em cũng chẳng quan tâm má em ghen nên cãi nhau ầm nhà luôn , còn thằng bạn trai em , thấy con kia xấu hoắc nhưng nhà giàu hơn em một tí nên bỏ em theo .

Tôi thấy Huyền nói như vậy thì mỉm cười mà nói lại:
-Thế thì có gì mà em phải buồn cơ chứ , cái chuyện gia đình thì kệ người lớn với nhau , mình quan tâm vào làm cái gì , mệt người ra còn chuyện thằng người yêu em thì kệ nó đi quan tâm làm cái đếch gì cơ chứ , nó coi thế thì bỏ cũng đáng .
-Hì hì , anh nói thế thì em hiểu rồi , mà có anh để tâm sự thì cũng hay đấy !
-Hì anh mà , tâm sự thỏai mái đi , chẳng có làm sao đâu em , anh em mà .Mà này em mà chọn ai để yêu ấy , ít ra thì cũng chọn người như anh ấy , hiểu không ? 
-Vâng như anh , lại hơi bị đề cao mình lên rồi đấy !
-Ai thèm đề cao , vốn anh thế rồi mà sao cần phải đề cao lên làm gì !
Tôi nói chuyện như vậy thì Huyền cũng thích lắm .Tôi với Huyền cùng nhìn xuống dòng sông , ngắm dòng nước đỏ nặng phù sa đang chầm chậm chảy ra biển .Một lúc sau Huyền khẽ ngẩng lên mà nói với tôi:
-Khéo em chọn anh có khi ổn đấy anh nhỉ . Ít ra không yêu được thì đã có người để nói chuyện .Mà anh có người yêu chưa đấy !

Tôi thấy Huyền nói với tôi như vậy thì quay ra mỉm cười mà trêu Huyền tiếp:
-Anh cao giá thế ,làm sao mà có ai theo anh được cơ chứ hì hì , anh làm gì có ai yêu đâu , có gì đâu mà con gái yêu !
-Vâng cao ,mà cao thế em kéo anh xuống để yêu đấy , có làm sao không nào , nhìn mà ngứa mắt thế .

Tôi khẽ cười mà không nói gì chỉ khẽ nhìn Huyền mà thôi , khá muộn thì tôi mới cùng với Huyền về nhà tôi .Huyền ngạc nhiên mà nói:
-Eo trợ lý giám đốc gì mà ở trong cái căn nhà tồi tàn thế này không biết !
-Hì anh mới được chị Hoa cho làm chức đấy , anh còn chưa lấy được bằng vì ông anh của em không cho đây này !
-Òai cái ông ấy làm theo nguyên tắc , nói làm cái gì anh , em với anh ấy có hợp tính nhau đâu, từ bé đến giờ đã cãi nhau rồi , em là em chỉ hợp với chị Hoa thôi anh ạ .
-Anh mới biết làm thôi .Chị Hoa dạy anh thì anh làm đấy mà chứ có làm được gì đâu?
-Gớm đầu óc tinh ranh như anh mà anh còn bảo là không làm được cái gì , đúng là chỉ cái hạ thấp mình , mà sao lúc nãy đưa mình cao thế anh !
-Hì hì ,anh đùa em một chút cho vui thôi ấy mà , em uống nước đi , rồi tí nữa anh đưa em về không bố mẹ mong!
-Đuổi em đấy à ,em không về đấy , muốn ở đây cùng với anh đấy , có sao không nào , hơn nữa em về hay đi thì ba má em cũng chẳng quan tâm đâu thỏai mái anh ạ .

Tôi khẽ cười rồi nói với Huyền tiếp :
-Ùh được rồi ở đây cũng được , một tí nữa thì đi ngủ nhé , em ngủ trên giường , anh ngủ dưới sàn nhà là được .
-Hì hì, biết thế là tốt mà thôi lên đây ngủ với em , mà ngủ thôi đấy nhé cấm được làm gì ngòai ngủ đấy nghe chưa .
-Cứ như là anh dê lắm không bằng ấy , anh biết rồi .

Tôi nói chuyện với Huyền một lúc thì đi ngủ , tôi vẫn để đèn và lấy cái chiếu , trải xuống dưới đất mà nằm , còn Huyền thì nằm trên giường .Tôi không ngủ được vì nhìn cái thân hình của Huyền thế thì tôi làm sao mà chịu được .

Một lúc sau tự dưng trong bóng tôi tôi thấy Huyền xuống mà nằm cùng với tôi .Tôi cũng thấy ngạc nhiên mà bảo :
-Sao em không nằm trên giường mà xuống đây làm gì thế ?
-Em muốn nằm cạnh anh không được à , nằm một mình không thích .
Tôi đành ngồi dậy mà bật điện rồi nói với Huyền .
-Thôi lên giường , anh lên cùng em là được chứ gì , nhìn cái mặt sao mà trẻ con thế không biết nữa .
-Em vẫn trẻ con mà có phải người lớn với ai đâu cơ chứ .
Tôi thu dọn mấy thứ rồi cùng với Huyền lên giường mà nằm .Mặc dù tôi muốn ôm Huyền lắm rồi nhưng vẫn cố gắng nằm cách xa Huyền một chút rồi .Huyền thì nằm vậy nhưng một lúc sau khẽ quàng tay ra ôm tôi .
Tôi hơi khẽ thích nhưng vẫn tỉnh bơ mà trêu Huyền :
-Đấy nhé em sàm sỡ anh đấy nhé , không phải anh đâu đấy nhé!
-EM thích sàm sỡ anh đấy , thì có làm sao không nào , cứ thích trêu chọc em thế nhỉ !

Nói xong thì Huyền càng ôm chặt lấy người tôi hơn .Hương thơm nồng nàn từ thân thể của Hương tỏa ra làm cho tôi thích không thể nào chịu được .
Hai cái bầu vú căng tròn của Huyền cọ nhẹ vào cánh tay của tôi cũng làm cho tôi thích vô cùng.Tuy nhiên tôi cũng cứ để Huyền ôm mà chưa ôm lại .Mỗi lúc Huyền ôm càng chặt hơn .Tôi mới khẽ quay lại mà nói:
-Ôm gì mà chặt thế em , anh không thở được rồi nữa đây này!
-Thế anh không ôm được em hay sao mà cứ bắt em ôm anh thế .
-Anh sợ em lại bảo anh sàm sỡ em , lúc đấy thì có mà!
-Được rồi em thích được anh sàm sỡ em đấy có được không?

Tôi quay lại cười khì khì trong đêm tối tôi ôm chặt lấy Huyền luôn .Cảm giác da thịt mềm mại làm cho tôi thích không chịu được .Nhất là hơi thở ấm áp thơm nồng mà Huyền thở sát vào má thôi .

Khẽ quay lại tôi khẽ hôn nhẹ nhàng lên đôi môi đỏ hồng đó .Thật không ngờ Huyền ghì chặt lấy tôi mà hôn thật mạnh lên môi tôi .

Hai bờ môi như dính chặt vào nhau bởi cái cảm giác đê mê thích thú .Huyền cũng khẽ chầm chậm mà đưa đầu lưỡi của mình ra để cho tôi mút .

Hai đầu lưỡi chầm chậm quấn vào nhau .Mùi rượu nồng nồng hãy còn khẽ đưa vào trong miệng tôi nhưng tôi vẫn thích vô cùng .

Những ngón tay mềm mại khẽ cào nhẹ vào lưng tôi .Trong bóng tối , tôi cũng luồn chầm chậm tay xuống bên dưới mà xoa nhẹ nhàng lấy cặp mông tròn lẳn của Huyền .Cảm giác săn chắc làm tôi thích hơn khi ôm chị Hoa.

Tôi xoa nhẹ cặp mông của Huyền thì Huyền càng áp sát thân thể vào người tôi .Hai đầu lưỡi của tôi và Huyền quện chặt vào nhau ,bàn tay bên dưới tôi cũng bóp chầm chậm lấy cái bờ mông tròn lẳn .

Huyền càng ưỡn ưỡn người mà tiến sát đến người tôi hơn , tôi không thể nào chịu được mà quay người mình lại , đè lên thân hình nõn nà của Huyền mà hôn lấy đôi môi đỏ hồng .Huyền cũng khẽ đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình vào bên trong miệng của tôi để tôi mút .

Mùi nước miếng pha vớimùi rượu làm cho tôi thích lắm , đan chặt ngón tay của tôi vào ngón tay của Huyền tôi mút mạnh hơn nữa , có cảm tưởng chỉ muốn đứt lưỡi của Huyền ở trong miệng của tôi .

Hai cái bầu vú cọ nhẹ nhàng vào thân thể của tôi làm tôi nóng bừng hết cả người lên , con cặc bên trong cái quần cũng dần dần mà cứng lên rồi .
Mút chán cái đầu lưỡi thì tôi khẽ chầm chậm mà đưa cái đầu lưỡi của mình xuống cái dái tai mà mút nhẹ nhàng .

Vừa đưa xuống đó thôi thì Huyền đã ôm chặt tôi vào bên trong vòng tay của mình rồi người run lên vì kích thích .Phía dưới thì con cặc của tôi cũng đã căng cứng lên vì được kích thích rồi .Liếm xong cái dái tai của Huyền thì tôi khẽ hôn nhẹ lên cái bầu vú .

Huyền cũng khẽ mỉm cười mà nói khẽ khẽ với tôi trong bóng tối dày đặc :
-Anh mút của em đi anh , em thích được anh mút thế lắm hì hì, uống rượu xong thì em thích được thế .

Tôi khẽ cười , mút nhẹ cái cằm của Huyền rồi khẽ mỉm cười mà nói khẽ khẽ :
-Được rồi anh sẽ mút mà , nhưng ai thì em cũng cho mút thế này hả ? Mà trông của em to thật đấy thích quá đi mất thôi!
-Hì hì ,em bình thường thôi mà, làm gì mà to cơ chứ , không phải ai em cũng cho đâu , đừng có mà nghĩ linh tinh đấy nghe chưa .

Tôi tiếp tục cười mà chầm chậm đưa đôi môi của mình xuống bên dưới cái bầu ngực nữa .Hương thơm nhẹ nhàng khẽ đưa nhẹ vào mũi tôi làm cho tôi thích vô cùng .

Khẽ vuốt chầm chậm hai bàn tay của tôi dọc theo hai cánh tay của Huyền rồi tôi chầm chậm mà bóp nhẹ nhàng lên cái bầu vú .

Công nhận là bầu vú của Huyền ngon lành hơn của chị Hoa thật ,của chị Hoa đã ngon lành như thế nhưng mà của Huyền còn cứng hơn nữa .

Mới bóp nhẹ nhẹ tay thôi thì Huyền cũng ưỡn người của mình lên một chút rồi .Khẽ cởi chầm chậm mấy cái cúc ở cổ rồi tôi luồn xuống bên dưới mà kéo cái áo của Huyền lên qua đầu .

Huyền cũng đưa tay lên để tôi kéo một cách dễ dàng hơn nữa .Cái áo lót đã lộ ra trước mắt tôi .Dưới ánh sáng mờ mờ của ngọn đèn hắt qua khe cửa tôi cũng nhìn rõ một chút .

Công nhận là vú của Huyền cong lên và nhô lên tròn thật tôi thích lắm nên hôn nhẹ nhàng lên cái áo lót đó .

Thấy tôi hôn như vậy thì Huyền cũng khẽ mà nói nhẹ với tôi:
-Để em cởi cái áo ra đã nào , mút với hôn như thế này thì làm sao mà sướng được cơ chứ .Em không thích được hôn ngòai áo thế này !

Tôi đành ngồi dậy thì Huyền cũng ngồi dậy rồi khẽ đưa nhẹ tay của mình ra đằng sau mà cởi cái áo lót ra .Hai bầu vú đã lộ ra trước mắt tôi nhưng do trời tối nên tôi cũng chẳng nhìn rõ một cái gì cả .

Khẽ đưa tay lên tôi xoa nhẹ nhàng thì cảm nhận được một sự mềm mại đến khó tả .Công nhận là vú của Huyền mềm thật , mềm theo kiểu mịn như nhung nhưng cũng săn chắc lắm .Xoa nhẹ cái núm vú thì Huyền cũng nằm xuống , đưa hai bàn tay nắm nhẹ lấy tay tôi mà nói:
-Em thích được nằm thế này mà anh xoa cơ , như thế thỏai mái hơn hì hì .
Tôi khẽ cười mà cũng nằm nhẹ nhàng lên người của Huyền mà chầm chậm xoa nhẹ nhàng lấy hai caá bầu vú rồi khgẽ vê vê lấy hai cái núm vú hồng hồng , đồng thời thì cũng đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình mà liếm nhẹ dọc theo cái khe ngực .

Làm như vậy thì Huyền thích không thể nào chịu được mà khẽ rên nhẹ nhẹ lên :
-Ui …anh ơi em thích quá ..liếm mạnh sang hai bên đi anh ..em thích vô cùng ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ạ …thích thế không biết nữa !
-Anh cũng thích lắm , công nhận là người em thơm thật đấy Huyền ạ .Làm anh thích phát điên lên rồi đây này !

Tôi cứ thế mà đẩy cái mặt lưỡi của mình dọc theo cái khe vú để cho Huyền sướng hơn , một lúc sau thì tôi mới chầm chậm mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình qua một bên mà liếm quanh cái liếm vú .

Đến lúc này thì Huyền cũng chẳng rên được nữa mà chỉ khẽ kêu ư ử trong cổ họng mà thôi, bên dưới thì tôi cũng luồn nhẹ nhàng một tay xuống mà cởi cái dây thắt lưng cùng với cái cúc quần của Huyền ra .

Dù tôi mút vú nhưu vậy nhưng tôi cũng chầm chậm mà cởi nhẹ được mọi thứ .Huyền cũng cong mông của mình lên để tôi tụt xuống một cách dễ dàng .

Do trời tối thì tôi cũng không còn nhìn rõ được là Huyền mặc quần lót màu gì nhưng mà cũng làm cho tôi thích lắm rồi , khẽ đưa nhẹ bàn tay của mình vào đúng cái háng của Huyền thì tôi cảm nhận được sự ẩm ẩm của cái khe *** .

Huyền cũng hơi dạng chân của mình ra một chút rồi khẽ khàng mà ưỡn người của mình lên .Tôi liếm cho cái núm vú bên trái ướt lên rồi thì tiếp tục mà quay sang liếm nhẹ nhàng cái vú bên phải.

Huyền không thể nào chịu được nữa , cả người như căng cứng hết cả lên làm cho tôi thích lắm .Một lúc sau thì tôi khẽ ngẩng lên mà hỏi Huyền :
-Cho anh liếm xuống bên dưới nhé, anh thích được liếm bên dưới của em !
-Của em hay của ai anh cũng thích liếm hả ?
-Hì hì ,em hỏi như nói kháy anh không bằng , thế nào có cho anh liếm bên dưới không nào ?
-Không cho mà cởi thế này à , đúng là đồ ngố , em thích được liếm bên dưới lắm đấy , mà anh liếm thì phải liếm mạnh vào đấy nghe chưa .
-Anh biết rồi mà , yên tâm đi anh sẽ làm cho em sướng cho mà coi .
Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi xuống bên dưới cái đũng quần , đồng thời thì cũng đưa tay mà tụt cái quần xuống một chút . Đám lông đen đen đã hiện ra , do trời tối nên tôi cũng không nhận rõ lông của Huyền như thế nào .

Đưa nhẹ lên mà xoa chầm chậm thì tôi cũng nhận thấy là lông *** của Huyền cũng mềm mại mà đẹp vô cùng , chẳng kém của chị Hoa một chút nào .

Xoa nhẹ lên cái mu *** thì Huyền cũng thả lỏng người của mình ra rồi khẽ ưỡn người lên .Tôi miết chầm chậm một ngón tay của mình xuống bên dưới thì cũng cảm nhận được sự ấm của cái khe *** .

Huyền không chịu được nữa mà khẽ rên nhẹ nhẹ lên rồi khẽ nói :
-Anh ơi …miết mạnh vào đi anh em thích lắm …sướng không thể nào chịu nổi được nữa em thích được miết mạnh.

Tôi thấy Huyền nói như vậy thì cũng ngẩng lên mà bảo :
-Nhưng mà anh miết mạnh tí nữa em rát thì sao ?
-Không sao đâu mà anh , em thích được như vậy mà …miết mạnh nữa đi em ..em sướng lắm .. đã không thể nào chịu được nữa rồi đây này .
KHông ngờ Huyền lại thích được miết mạnh như vậy .Phấn khích quá nên tôi cũng chầm chậm mà miết mạnh ngón tay của mình vào đúng cái khe *** của Huyền luôn .

Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều làm cho cái đầu ngón tay của tôi trơn nhẫy .Dọc theo cái khe *** được mấy cái thì nước nhờn bên trong cũng chảy ra thật nhiều hơn nữa .

Tôi cũng chầm chậm mà chọc cái ngón tay của mình vào bên trong cho nước nhờn chảy ra thêm thì Huyền cũng khẽ đưa nhẹ tay mình xuống xoa lấy chính cái mu *** của mình rồi rên :
-Anh chọc thật sâu vào bên trong đi nào …em thích lắm anh ạ …đã ơi ..là đã luôn ..sao mà sướng thế hả trời ơi…thích quá .. đi mất .a.a. thích thế .
Tôi càng chọc ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ *** thì nước nhờn càng làm cho cái ngón tay ướt lên luôn .Những thớ thịt nóng ẩm bên trong cái lỗ *** quấn chặt lấy ngón tay của tôi làm cho tôi thích vô cùng .

Một lúc sau thì cả cái lỗ *** đã trơn nhẫy bởi nước nhờn chảy ra rồi , tôi mới cúi xuống mà chầm chậm hôn lên đám lông đen mượt .

Mùi nước nhờn cũng làm cho tôi thích vô cùng , đưa chầm chậm cái đầu lưỡi vào đúng cái khe *** rồi tôi liếm thật nhẹ nhàng .

Cảm giác mềm mại của cái khe *** làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa , Huyền cũng dạng chân của mình thật to ra để tôi liếm một cách mạnh hơn nữa , đồng thời thì Huyền cũng cong người mình lên mà nói:
-Anh ơi liếm mạnh nữa đi nào ….hích hích em thích được liếm thế lắm, quét dọc từ trên xuống bên dưới đi anh ,..ui sao mà sướng thế hả trời ơi…đã quá đi mất thôi a.a..a dễ chịu quá …sướng quá ..

Tôi được thể càng liếm mạnh hơn , đồng thời cũng cắn nhẹ nhàng lên cái mu *** căng phồng đó, Huyền nảy người lên vì sướng .

Nước nhờn bên trong cứ thế mà tuôn ra ầm ầm làm cho tôi thích vô cùng , một lúc sau thì tôi khẽ liếm nhẹ lên cái bụng rồi chầm chậm mà mút mạnh lấy cái bụng đó rồi nói với Huyền:
-Thích chưa em ? có cần anh liếm nữa không nào ? 
-Hì hì em thích lắm anh ạ , liếm tiếp cho em nữa đi anh , em sướng không chịu được nữa rồi đây này hích hích sướng quá .

Tôi cố gắng mút cái bụng của Huyền một chút rồi lại cúi xuống mà liếm chầm chậm lên cái khe *** nữa , lần này thì tôi cảm nhận được rõ vị mặn mặn của nước nhờn.

Cái vị mặn mặn đó khác hẳn so với của chị Hoa , nó có một kiểu khó tả vô cùng .Càng mút thì Huyền càng ưỡn cong người của mình lên để tôi mút mạnh hơn nữa, những tiếng chụt chụt lại vang lên một cách liên hồi .

Không lâu sau thì Huyền cũng không thể nào mà chịu được nữa rồi , khẽ cong người mình lên mà rên nhẹ nhẹ vào tai tôi:
-Anh ơi …như thế này là được rồi đấy anh ạ …em sướng lắm rồi , cho em xem của anh một chút nhé …
-Hì hì cũng được thôi nhưng mà có cần anh bật điện lên không thế ?
-Dở hơi à, đang tối như thế này , bật điện lên làm cái gì , tối như thế này em cũng sờ được tuốt , miễn là có .

Tôi cười rồi khẽ cởi cái áo của mình ra rồi tiến sát lên trên để cọ hai cái bầu vú tròn lẳn của Huyền vào ngực tôi .Huyền cũng chầm chậm mà đưa nhẹ bàn tay của mình xuống luồn chầm chậm vào trong cái quần của tôi .

Cảm giác căng cứng của tôi khẽ được giải thóat khi cái bàn tay của Huyền chạm nhẹ lấy cái thân cặc .Vừa nắm được con cặc của tôi thì Huyền đã nói khẽ vào bên trong tai của tôi:
-Cặc của anh sao to thế, sờ thích ơi là thích !
-Hì hì thế em chưa bao giờ sờ to thế này chứ sờ thì sờ rồi , mà anh có quan trọng trinh tiết không anh?
-Anh chẳng quan trọng gì đâu , có cũng được mà không cũng được chẳng sao cả , mà kiểu gì làm chẳng mất thui hì hì .

Tôi nói xong thì ôm chặt Huyền vào trong vòng tay .Huyền cũng khẽ ôm lấy tôi đồng thời cũng luồn chầm chậm tay xuống mà vuốt dọc con cặc .

Do bàn tay của Huyền kíck thích như vậy nên không lâu sau nó đã dựng đứng lên rồi . Đến lúc này thì Huyền mới chầm chậm mà cúi xuống hôn nhẹ lên cổ tôi rồi đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình xuống cái bụng của tôi.

Hơi thở của Huyền làm cho tôi thích không thể nào mà chịu được nữa , gần đến con cặc thì Huyền lại vuốt mạnh tay hơn nữa rồi khẽ ngẩnglên mà hỏi tôi:
-Em mút của anh nhé , hì hì , thèm quá , mà vừa mút vừa cắn đấy nhé ! Xem có đau không?
-Thôi anh xin em .Em cắn như thế thì làm sao mà anh chịu được cơ chứ , định làm cho anh ko còn gì đấy à?
-Gớm nữa , mới đùa có thế thôi mà đã sợ rồi cơ à , em không cắn của anh đâu.

Nói xong thì Huyền cũng chầm chậm mà cúi xuống bên dưới , sau đó thì hôn nhẹ lên cái đầu con cặc của tôi .Một cảm giác sung sướng đến kì lạ .

Cái cảm giác sung sướng này khác hẳn so với lúc chị Hoa mút của tôi .Một cảm giác êm ấm đến khó tả luôn .Huyền chỉ hôn khẽ khẽ rồi đưa lưỡi liếm chầm chậm cái đầu khấc thôi nhưng cũng chỉ làm như vậy khiến cho tôi thích không thể nào chịu được .

Tôi không chịu được, đưa tay , vuốt chầm chậm lấy mái tóc của Huyền rồi khẽ rên lên:
-Em liếm gì mà khiếp thế anh sướng , ngậm cả con cặc của anh vào mà mút đi nào ..hích hích..anh sướng quá .. đã quá đi mất thôi ..sao mà sướng thế hả trời ..ui ui thích quá …
-Hì hì làm thế thích lắm hả , đã thế em mút cho anh không chịu nổi được nữa luôn đây này!

Bây giờ thì Huyền mới ngậm thật sâu con cặc của tôi , có thể nói là đến cả cái gốc cặc luôn rồi mút thật mạnh lấy cả cái thân cặc của tôi .

Những cảm giác mềm mại của đôi môi, của cái lưỡi làm tôi như phát điên lên .Một lúc sau thì Huyền khẽ nắm lấy con cặc, hơi nhấc lên một chút rồi cúi xuống thật sâu hơn mà đảo nhẹ cái đầu lưỡi qua hai hòn dái của tôi .

Đê mê khó có thể diễn tả được cái cảm giác thích thú đó.Công nhận là Huyền liếm con cặc của tôi còn hơn cả chị Hoa nữa .Liếm chán thì Huyền ngậm cả hòn dái của tôi vào mà mút thật mạnh hơn nữa .

Tôi không thể nào chịu được nữa khẽ run lên mà bảo Huyền :
-Huyền ơi ..anh không thể nào chịu được nữa rồi đây này …hích hích ..thôi nhả anh ra đi ..anh không chịu được nữa em ơi …
-Hì hì tưởng phun ra luôn chứ , mới làm thế mà chịu được như thế này là ok rồi hì hì , thế bây giờ làm với em nhé , em là em không thích nằm trên đâu .

Tôi khẽ cười mà ôm chặt Huyền một lần nữa rồi đặt Huyền nằm xuống bên dưới .Tay tôi đưa xuống vuốt nhẹ cái khe *** thì nước nhờn cũng đã chảy ra nhiều rồi.

Mới bị tôi nằm như vậy thôi nhưng Huyền cũng đã dạng chân của mình ra rồi.Tôi khẽ khàng đưa chầm chậm con cặc vào bên trong cái lỗ *** .Huyền cũng căng người mà mà đẩy nhẹ cái mu *** cho con cặc chui vào bên trong.

Hai cái mép *** hồng hồng dần dần tách ra mà ôm chặt lấy con cặc của tôi .Cảm giác ấm áp sung sướng không thể nào chịu được .

Công nhận là cái lỗ *** của Huyền cũng khá là bé , nó mút chặt lấy con cặc của tôi làm cho tôi sướng vôcùng .

Cố gắng đẩy thêm vào một chút nữa cho con cặc của tôi vào thật sâu bên trong thì Huyền khẽ ôm lấy vai tôi rồi nói:
-Ấn mạnh vào bên trong em nữa đi …nhẹ nhàng vào dần dần ..em thích cái kiểu đấy lắm yêu quá đi mất thôi .

Cong mông mình lên tôi đẩy thêm một chút , con cặc trượt dài trong cái lỗ *** rồi ngập lút vào bên trong.Bây giờ tôi thật sự cảm nhận được sự ấm áp do cái lỗ *** mang lại , nhấp chầm chậm con cặc vào bên trong cái lỗ *** thì Huyên kéo cổ tôi xuống mà mút chậm chậm lấy môi.

Được mấy phút thì nhả môi tôi ra rôồ rên khe khẽ trong khóai cảm :
-Hì hì anh làm thế này em thích lắm, không cần nhẹ , không cần mạnh , cứ bình thường thôi anh ..em thích được thế này lắm …
-Anh cũng thích lắm..mà của em mút chặt của anh thế …nước nhờn cũng chảy ra nhiều nữa!
-Yêu thì nó mút chặt chứ làm sao …có thế mà cũng hỏi được ..hì hì sướng lắm anh ạ .

Tôi chống một tay lên lấy thế, một tay thì xoa chầm chậm lấy cái bầu vú của Huyền khiến cho Huyền càng sướng hơn .Nhưng làm thế này thì tôi cũng hơi mỏi lưng một chút .Tôi nhấp nhẹ nhàng lại rồi bảo Huyền :
-Hì hì ,anh hơi đau lưng một chút , nhẹ nhàng nhé em!
-Ùh nhẹ cũng được mà anh , nói chung làm thế này em thích lắm …đã ơi là đã … mà này ..làm với em..phải yêu em đấy nhé .

Tôi trêu Huyền nên nói luôn :
-Không yêu đâu , chỉ yêu mỗi cái đang mút chặt của anh thôi , hì hì .Nhưng mà không yêu thì không chịu được, cưới nhé em !

Tôi nói như vậy thì Huyền cú lắm nhưng vì cái cảm giác sung sướng đó nên Huyền quặp hai cái đùi vào hông tôi rồi đẩy cái mu *** của mình lên thật cao .

Cứ thế tôi càng nhấp mạnh hơn nữa , nhưng một lúc sau thì tôi không còn đủ sức nữa mà bảo Huyền :
-Thôi anh chịu hết nổi anh không nhấp như thế này được nữa đâu em ạ …
-Hì hì, em còn tưởng anh chịu được nữa chứ , có mấy phát thui mà đã không chịu được rồi à . 
-Như thế này thì làm sao mà chịu được, em quặp chặt anh quá .
Nói xong thì tôi nằm xuống luôn trên người Huyền , Huyền khẽ ôm môi một lúc rồi nói :
-Anh đè lên người em thế này thì làm sao mà em thở được cơ chứ ! Thôi xuống đi nào ,e m cũng đang hứng không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này !
-Hì nhưng mà em không thích nằm trên mà ?
-Không sao em nói thế thôi chứ em cũng thích lắm mà hì thích cực kì luôn đấy , nằm xuống đi anh .

Tôi nằm xuống thì Huyền cũng trườn từ từ lên người tôi rồi luồn tay xuống , cầm con cặc để đúng cái lỗ *** của mình rồi chầm chậm mà ngồi xuống .

Vừa ngồi xuống xong thì Huyền không nhún mà áp sát thân thể vào người tôi rồi mới đẩy mông nhẹ nhàng .

Những cảm giác thích thú đê mê không chịu được , Huyền vừa đẩy mông vừa ngóay cho con cặc tôi ngóay bên trong cái lỗ *** .Huyền cười khì khì mà nói “
-Hích thích quá ..sướng , mà này em làm thế này đừng có nghĩ em thế này thế nọ đấy nhé anh mà nghĩ thế thì liệu hồn với em đấy !
-Có sao đâu mà ,anh chỉ nghĩ vợ sắp cưới của anh mà dâm thế này thì anh sướng thôi , khì khì sướng như phát điên lên .

Tôi nói như thế thì Huyền dập mạnh cái mông của mình xuống rồi nói:
-Đã thế em cho anh biết thế nào là lễ độ .Cho anh gẫy luôn cho đáng đời , dám nói em thế à !
-Gãy làm sao được cơ chứ em mà làm thế thì anh càng sướng thui ,mà vớ vẩn em cũng sướng đấy nhỉ .

Huyền thấy tôi nói như thế thì càng tức mà nhấp mạnh hơn nữa .Tôi cũng khẽ đưa chầm chậm tay lên mà xoa nhẹ lấy cái bờ mông tròn lẳn mà đẩy con cặc lên .Cứ như vậy chỉ chừng mười lăm phút thôi thì Huyền đã thở hổn hển mà nói:
-Anh ơi ..em không chịu được nữa ..em ra rồi ..vừa mệt vừa sướng ..ra nước rồi anh ạ..

Tôi không nói gì cố gắng đẩy thêm mấy cái rồi mới nói:
-Anh cũng sướng ..cho nhiều vào bên trong cái lỗ *** của em nhé Huyền nhé !
-Hì hì ..anh cho nhiều vào đi ..em thích được cho lắm, lần này mà em có là để cưới luôn anh nhé, em múôn có con với anh..

Tôi cố gắng đẩy thêm một chút nữa thì cũng ầm ầm mà phun một đống tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của Huyền .Nước nhờn của Huyền cũng cứ thế mà ầm ầm tuôn ra thật là nhiều.

Huyền khẽ ôm nhẹ lấy tôi rồi mỉm cười nói khẽ vào tai bằng một giọng thủ thỉ:
-Anh cho gì mà cho vào bên trong nhiều thế, đầy hết cả bên trong người em rồi đây này , mà còn ấm nữa chứ, nhiều như thế thì làm sao mà em chịu được !
-Không chịu được nhưng mà nó cũng đầy bên trong người em rồi còn gì nữa , mà của em cũng chảy ra bao nhiêu nước rồi còn gì ?

Huyền chỉ khẽ cười mà nằm trên người tôi thôi .Tôi cũng thấy sung sướng khi con cặc cứ ngập ở bên trong cái lỗ *** của Huyền như vậy .Một lúc sau thì Huyền mới trườn xuống bên dưới để con cặc của tôi trưởt ra khỏi cái lỗ *** .

Một chút nước ấm ấm cũng từ trong cái lỗ *** chầm chậm mà chảy ra lăn nhẹ lên đùi của tôi , Huyền khẽ nói:
-Đấy nước của anh chảy ra ngòai rồi đấy nhé , hì cả người emmà cũng không giữ được đâu đấy .

Tôi khẽ ôm Huyền vào trong vòng tay của mình rồi chìm vào trong giấc ngủ .Cảm giác làm xong mà được ngủ ngon lành vô cùng .Sáng hôm sau thì tôi tỉnh dậy , sánh sáng đã hắt vào trong phòng một chút rồi .

Hai bầu vú của Huyền được tôi nhìn rõ hơn .Không ngờ núm vú của Huyền lại đỏ hồng như vậy , nó đỏ như xăm vào vậy .Tôi khẽ xoa nhẹ nhàng thì Huyền cũng tỉnh giấc .

Hôn nhẹ lên đôi môi của huyền thì tôi hỏi khẽ :
-Em xăm đấy à mà sao trông hồng thế ?
-Hì , của em tự nhiên thế đấy , có xăm cái gì đâu , đau bỏ xừ lên được, cứ để tự nhiên thôi , em cũng chẳng thích làm đẹp làm cái gì cả .
Tôi khẽ cười rồi mút nhẹ cái núm vú hồng hồng đó một cái thì Huyền hơi đẩy tôi ra mà nói:
-Thôi anh trời sáng rồi , dậy đi thôi nào , cứ nằm ườn ra đây thế này à , mà anh còn phải đến đưa chị Hoa đi làm đấy .

Tôi đành uể ỏai mà ngồi dậy , phía dưới đùi tôi hãy còn dấu vết của nước nhờn hòa cùng tinh trùng của buổi làm tình hôm qua .

Huyền cũng ngồi dậy , mặc quần áo vào rồi cùng sửa xoạn mà đi cùng với tôi .Tôi đưa Huyền đến nhà chị Hoa luôn .Vừa thấy hai chúng tôi thì chị Hoa đã trêu :
-Khiếp mới được có mấy ngày mà đã dính liền với nhau rồi cơ à , nhanh thật đấy nhỉ ?
-Làm gì mà dính hả chị , chẳng qua là Huyền thích đến công ty chơi một chút thì em qua đón thôi mà có gì đâu .
-Biết thế, thôi đến công ty đi hôm nay có đối tác đến xem xuởng của công ty với xem xét hợp đồng thế nào đấy , đến sớm không đối tác lại đợi .

Chị Hoa lên xe rồi cùng tôi với Huyền đến công ty . Đợi một chút thì đối tác cũng đến , tôi cùng Huyền, và chị Hoa dẫn đi xuống xưởng và giới thiệu các mặt hàng . Đối tác có vẻ khá là thích thú với những mặ hàng của công ty .

Chúng tôi nói xong thì đi lên văn phòng kí kết hợp đồng rồi tôi với chị Hoa cùng Huyền đi ăn.Thấy tôi và Huyền cứ tíu tít bên nhau thì chị Hoa nói:
-Úi giời , thế có chuyện gì chưa mà dính khiếp nhỉ ?

Tôi chưa kịp thanh minh thì Huyền đã vênh mặt lên mà trêu ngươi chị Hoa :
-Úi sắp cưới đến nơi rồi đấy , hì hì chị chuẩn bị quà mừng đi là vừa, mà mừng là phải nhiều nhiều vào đấy nhé, ít là em không có nhận đâu đấy !
-Ờ được rồi , cứ cưới đi , cưới nhanh lên thì chị mừng , được chưa .
Tôi thì chỉ cười rồi cùng đi ăn , đến chiều thì Huyền về nhà còn tôi thì bàn chuyện với chị Hoa về cái hợp đồng mới kí xong .Tôi khẽ hỏi chị Hoa :
-Mấy cía hợp đồng này kí xong mình tính lãi sau thuế có được nhiều không chị?
-Cũng tạm ổn , nói chung là có thưởng cho em chuẩn bị cưới vợ, hì hì! Mà em với Huyền thật hay là đùa đấy hả ?
Tôi khẽ cười mà hỏi lại chị!
-Thế theo chị là thật hay là đùa hả chị ?
Thấy tôi hỏi ngược lại thế thì chị Hoa cũng nói lại tôi luôn:
-Này chị hỏi cấm được hỏi lại cái kiểu đấy nghe chưa ngứa mắt rồi đấy nhé, hì chắc là thật hả , cảm nhanh nhỉ , thôi cưới cũng được, trông cái Huyền thế thôi nhưng mà nó yêu thì cũng chung thủy lắm !
-Thế hả chị chung thủy như chị không đấy ?
-Á à , lại nói kháy chị rồi hả , được đấy nhỉ . Nhớ cái mặt của em đấy nhé .

Tôi cười mà không nói gì nữa .Mọi chuyện vẫn tốt đẹp mấy hôm sau , tôi chỉ đi với Huyền chứ cũng chưa có dịp mà làm chuyện đó với Huyền nữa .
Cuối tuần , tôi đang định nghỉ đi chơi với Huyền thì chị Hoa gọi với tôi bảo đi giao hàng rồi xem xét thanh tóan hợp đồng .

Tôi đi cùng với chị Hoa , không ngờ giá trị lô hàng cũng lên đến mấy tỷ đồng , lúc này tôi mới thật sự nể phục tài năng tính tóan của chị Hoa .Thanh tóan hợp đồng xong thì chị Hoa bảo tôi:
-Thế là lãi được một chút , hì cúôi năm nay là ổn rồi đây ! 
-Cũng được đấy chứ nhỉ , em cũng múôn kinh doanh nhưng mà không có vốn chị ạ , chán lắm, em cũng nhiều ý tưởng lắm !
-Thế hả , có ý tưởng gì hay ho cứ nói với chị đi , chị xem có được không thì chị cấp vốn cho, lo gì chứ !

Tôi cười rồi khẽ gật đầu mà bảo chị khi nào rỗi thì tôi nói cho chị biết . Ăn xong thì chị Hoa khẽ bảo tôi:
-Này kiếm cái chỗ nào giải xúi cái đi mấy ngày nay ở nhà buồn không thể nào chịu được rồi đấy nhé !
-Thế chồng chị đâu mà buồn , dạo này thì em thấy ở trường có việc gì đâu mà ông ấy ở trường nhiều như thế , gớm chắc về lại không hợp gu hả ?
-Vâng thì về ,làm được một chút thì đã cảm thấy chán rồi , phải công nhận chị sống với anh ấy vì cái nghĩa thôi chứ cái tình thì hết rồi !
Khẽ cười tôi bảo chị Hoa tiếp :
-Thôi được rồi nhưng mà em làm với chị nhỡ Huyền biết thì sao , lúc đấy thì có mà chết cả chị lẫn em à ?
-Làm sao mà có thể biết được cơ chứ mà Huyền biết thì cũng chẳng sao cả đâu , Huyền cũng dễ tính thôi mà , nói chung là cũng ổn hì hì, tí nữa mình đi nhé , vào nhà nghỉ như hôm gì em nhé !

Tôi đành ậm ừ ra vẻ bắt buộc một chút nhưng thật lòng thì cũng muốn đè chị Hoa ra mà địt lâu lắm rồi . Đến giờ nghỉ thì tôi cùng với chị Hoa đến cái nhà nghỉ mà tôi và chị vẫn hay vào .Tôi bảo chị :
-Chị ơi , có cần gel bôi trơn không chị ?
Thấy tôi hỏi như vậy thì chị Hoa ngạc nhiên mà trêu lại tôi:
-Nước nôi nhiều như thế mà cần gel bôi trơn làm cái gì thế hả ?
-Thì có em múôn làm thử cái này thôi mà , có được không ?
-Cũng được thôi , thể theo nguyện vọng của em thì chị đồng ý được chưa nào , tí nữa qua cái shop bán đồ mua .

Tôi với chị Hoa qua cái shop bán đồ , chị Hoa vào trong đó mà mua , còn tôi thì cũng đi mua thêm một cái dao cạo râu rồi vào trong xe .Chị Hoa mua xong thì cùng với tôi đi đến nhà nghỉ .Lên đến phòng thì chị Hoa hỏi tôi:
-Em mua cái gel bôi trơn này làm gì đấy , có phải định làm như trong phim không đấy hả , đút chỗ đấy là đau lắm đấy , chị không làm đâu !
-Có gì mà đau hả chị có gel rồi còn gì nữa, yên tâm đi chị , em đóan là không đau mà lại sướng đấy !
-Ùh thôi mua rồi thì cứ thử xem thế nào , mà đau là chị không làm đâu đấy nghe chưa !
-Em biết rồi em đã làm chị đau lần nào chưa ? Có thế thôi mà cũng phải lăn tăn mà em bảo chị cái này nhé , em cạo hết lông của chị nhé !
-Mày hơi bị nghịch đấy nghe chưa , còn cái kiểu gì nghịch hơn nữa không nào , nhìn kìa chỉ thế là không ai bằng thôi !
-Có làm sao đâu chị , không có lông có khi nhìn thấy lại cảm thấy hay chứ lại không à , thôi chị em mình vào tắm cái nhỉ .

Tôi vào cùng với chị Hoa rồi tắm cùng chị .Những giọt nước chảy trên hai cái bầu vú trắng ngần xuống bên dưới làm cho tôi thích vô cùng ,cái mu *** với những sợi lông đen nhánh dính bết vào nhau do nước chảy xuống .
Khẽ đưa tay xuống tôi vuốt nhẹ nhàng cái mu *** rồi vê vê cái đám lông đó và bảo chị:
-Nào cho em cạo cái nhé ! Nhìn thích quá rồi đấy , không biết cạo xong thì nó thế nào nhỉ ?
-Cọa đi thì biết nhưng mà cẩn thận đấy nhé, rách da của chị ra thì chị bảo mày đấy em ạ !
-Yên tâm đi chị , dễ thôi mà , không sao đâu , mấy nhát là nó có thể hết thôi mà chị ,nói chung là chị tin vào tay nghề của em đi .

Nói xong thì hai chúng tôi ra giường mà nằm xuống .Bên dưới cái mu *** của chị thì nước cũng làm cho đám lông ướt .Tôi khẽ lấy cái dao cạo ra , để nhẹ lên mà lướt một cái nhẹ nhàng , mấy sợi lông cũng dần dần mà rụng ra .

Thấy tôi cạo thế thì chị chị Hoa cũng hơi sợ mà nói:
-Cẩn thận đấy em , không rách da chị đấy nhé !

-Rách làm sao được cơ chứ, em cạo râu quen rồi còn gì , chị cứ lo không đâu thôi à, yên tâm đi chị , em sẽ làm sạch cho mà xem .

Tôi cố gắng mà cạo nhẹ nhàng xuống bên dưới thêm một chút nữa thì những sợi lông đen nhánh tiếp tục dụng xuống , cái mu *** trắng trắng của chị đã hiện ra trước mắt tôi , công nhận là nó xinh vô cùng , tuy nhiên những cái gốc lông cũng hiện lên khi ngọn của nó bị tôi cạo đi .
Chị Hoa cũng run run như sợ tôi làm chảy máu cái *** của chị vậy. Cạo một cho sạch ở bên trên thì tôi cũng chầm chầm mà lách cái lưỡi dao xuống gần khe *** mà cạo .

Chẳng mấy chốc thì cái *** của chị cũng chẳng còn một sợi lông nào nữa , khẽ vơ đám lông lại , tôi vào trong phòng vệ sinh mà vất đi đồng thời cũng bảo chị:
-Vào rửa cái *** chị đi , đầy lông vương vãi kia kìa !

Chị Hoa nghe tôi nói như vậy thì cũng chạy vào bên trong nhà tắm mà xem cái mu *** của mình , vừa xem xong thì chị đã ngẩng lên mà nói:
-Trông kinh kinh làm sao đấy , biết thế này thì không đời nào chị cho cạo nữa !
-Có gì đâu mà kinh hả chị , em thấy nó đẹp đấy chứ chị , nói chung là ổn còn gì , hì hì , trông nó múp như thế này thì liếm mới sướng !
Tôi nói như vậy thì chị Hoa cũng đánh một cái vào vai tôi mà nói lại:
-Chỉ được cái thế là không được ai bằng thôi !

Rửa xong cái *** của chị thì chị Hoa cũng đi vào bên trong giường mà nằm xuống , tôi cũng tắm một chút rồi ra , khẽ đưa nhẹ mà vuốt chầm chậm lấy cái bờ mông tròn lẳn của chị lên cái eo thon thon .

Chị Hoa thì chỉ lim dim mắt của mình mà tận hưởng cái cảm giác thỏai mái khi được tôi mân mê như vậy .

Xoa cặp mông một chút thì tôi khẽ đúng cái ngón tay của mình dọc theo cái khe *** mà day nhẹ nhàng .Một cảm giác đê mê làm cho tôi thích không chịu được khi chạm được vào cái khe *** của chị .

Chị Hoa cũng dạng chân của mình ra để tôi day được dễ dàng hơn , nước nhờn cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều .
Vừa day tôi vừa khẽ bảo chị:
-Mới động có một chút thôi mà đã không thể nào chịu được rồi hả chị , nước nhờn đã chảy ra rồi đây này !
-Sướng thì làm sao mà chịu được cơ chứ, động vào là thích rồi! Day mạnh lên một chút nữa đi em ..chị thích !

Tôi day mạnh một chút rồi chầm chậm mà đút vào cái lỗ *** không còn một sợi lông nào của chị.Hai mép *** dần dần tách ra mà mút lấy hai ngón tay của tôi , đồng thời nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều .

Móc chừng một chút nữa thì những tiếng ọc ọc cũng khẽ vang lên , nước nhờn của chị cũng chảy ra thật nhiều tôi mới dừng lại , quét cái đám nước nhờn đó lên mông chị mà nói:
-Đấy nước của chị đấy , khiếp nhiều quá đi mất !
-Hì sướng mà em , thôi liếm của chị đi nào , chị thích liếm rồi đấy !
-Thế chị muốn liếm chỗ nào để em liếm cho nào , từ dưới lên trên hay từ trên xuống dưới thế ?
-Dưới lên trên hay trên xuống dưới cũng được , miễn làm cho chị sướng là được rồi , liếm đi em ơi !

Chị Hoa quay lại mà nằm thẳng lên giường .Hai cái bầu bú căng tròn làm cho tôi thích lắm , nhất là hai cái núm vú , tuy nhiên so với hai bầu vú của Huyền thì của chị Hoa không thể nào bằng được .

Cúi xuống tôi chầm chậm mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi trên cái đùi trắng hồng của chị , mới như vậy thôi nhưng mà chị đã rùng lên vì được kích thích rồi .Tôi cứ đảo đi đảo lại cái đầu lưỡi làm cho chị không chịu được .

Cái phía đùi mé trong của chị chẳng mấy chốc thì ướt bởi nước miếng của tôi , tôi lại chầm chầm liếm xuống cái đầu gối rồi hôn nhẹ nhẹ lên đó .
Đến lúc này thì chị Hoa không chịu được nữa rồi , tôi ngẩng lên nhìn vào cái khe *** thì nước nhờn đã chảy ra mà chảy xuống bên dưới rồi .

Nhìn cái mu *** thì tôi thích được liếm lắm rồi nhưng mà muốn kích thích chị hơn nữa nên tôi đưa lưỡi xuống mu bàn chân mà liếm nhẹ nhàng , đúng đến kẽ ngón chân thì tôi lùa đầu lưỡi của mình vào trong đó .

Chị Hoa rụt chân của mình lại mà rên lên:
-Chị không chịu được ,..sướng mà không chịu được đâu , liếm nhẹ lên phía cái mu *** của chị đi em ..chị thích được liếm chỗ đấy cơ !
-Cũng phải bình tĩnh đi , kiểu gì mà em chẳng liếm lên phía trên mà , nào đưa em để em liếm một vòng đã nào .

Tôi lại kéo chân chị xuống , liếm nhẹ nhưng qua loa thôi , tránh chị Hoa không thể nào chịu đuợc, một lúc sau thì tôi ngậm luôn cả cái ngón chân của chị mà mút thật mạnh hơn nữa để cho chị cảm thấy thỏai mái .

Liếm xong cái mu bàn chân thì tôi chầm chậm mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi mình lên cái eo thon nhỏ rồi lên cái bầu vú căng tròn , ngậm cái núm vú mào mà mút nhẹ nhẹ thì chị Hoa cũng cong người mình lên .

Thấy như vậy thì tôi nhả cái núm vú ra , mỉm cười nói khẽ :
-Sướng không chị , mà mới nhẹ thế chị đã cong hết cả người lên là thế nào đấy ?
-Sướng chứ em , đúng là thằng chồng của chị , chỉ được hay ở trong sách vở thôi còn cái này thì mù tịt chẳng biết cái gì cả .

Tôi khẽ cười rồi tiếp tục mà đảo quanh cái đầu lưỡi của mình quanh cái núm vú rồi ngậm hẳn vào trong cái núm vú mà mút thật mạnh , chị Hoa sướng lắm, không rên to thành tiếng mà ư ử trong cổ họng như một con mèo cái vậy .

Vừa mút như vậy thì tay tôi cũng đưa xuống bên dưới mà gãi nhẹ nhàng lên cái mu *** để khêu gợi chị .Khi hai cái bầu vú đã cứng ngắc lên rồi thì tôi mới chầm chậm mà xuống bên dưới đúng cái khe *** .

Mùi nước nhờn ngai ngái dần dần đưa vào bên trong miệng của tôi , nhưng mà thích vô cùng , cái mu *** không còn một sợi lông căng mọng lên , 
Để đúng đầu lưỡi vào cái khe *** nhỏ nhắn, tôi quét dọc một cái xuống đúng cái lỗ *** , trượt qua cái hột lẹ đang dần dần căng lên thì chị Hoa bấu chặt xuống giường , dạng chân ra mà rên thật to:
-Ư….đã quá …sướng quá ….không thể nào chịu được nữa rồi …sao mà sướng thế hả trời …đã quá đi mất thôi …hích hích ..sướng quá .. đi mất em ơi ..em làm chị sướng quá đi mất thôi ui ưi. Ư.a..a.a. sướng. 

Tôi mặc kệ chị rên mà cứ thế liếm thật mạnh hơn nữa, nước nhờn ở bên trong cứ thế mà ầm ầm chảy ra thật là nhiều .Tôi hơi hé miệng mình ra một chút rồi mút mạnh một cái để hết nước nhờn của chị Hoa vào trong miệng.

Vị mặn mặn của nó làm cho tôi thích lắm, chị Hoa thì càng ưỡn cong người của mình lên để tôi mút mạnh hơn .

Không có lông nên tôi cảm nhận được mút cái mu *** của chị ngon lành hơn nhiều ,.Khẽ kéo hai cái mép *** ra thì tôi liếm luôn vào cái hột lẹ của chị .

CHị Hoa rùng minh lên rồi bấu nhẹ tay vào người tôi mà nói:
-Thôi em ơi …chị không thể nào ..chịu nổi được nữa rồi ..em ơi ..thôi .. đừng chỗ đấy nữa , cho cái đầu lưỡi vào bên trong cái lỗ *** của chị đi em…như thế thì chị còn chịu được cứ như thế này thì không chịu đuợc nữa đâu …ui ui ..
-Mới có một chút mà đã không chịu được rồi à ?, chán quá đi mất thôi , thế chị em mình làm theo tư thế 69 chị nhé , thế cho nó sướng .

Chị Hoa khẽ mỉm cười , một nụ cười dâm đãng mà tôi không nhịn được .Khẽ tụt cái quần của mình ra thì con cặc của tôi cũng cứng ngắc lên rồi , đang định xoay lại để chị Hoa mút thì chị Hoa đã ngẩng lên rồi bảo :
-Thôi để chị mút một tí đã , hì hì , chị thích được mút như thế này hơn em ạ ..hì hì.

Tôi đành quỳ gối tiến sát lại người chị để chị mút mạnh hơn một chút nữa .Khẽ ngẩng đầu lên chị Hoa nâng nhẹ con cặc , đưa lưỡi liếm chầm chậm quanh cái đầu khấc rồi đưa vào trong miệng mà mút chụt chụt 
Cảm giác ấm áp thích vô cùng , nhưng mà chị Hoa mút con cặc của tôi không thể nào bằng Huyền được .

Được một lúc thì cái con cặc đã ướt đẫm bởi nước miếng của chị rồi .Tôi khẽ vuốt mái tóc đen nhánh dài mượt của chị mà nói:
-Thôi nào , làm tư thế kia đi chị , em thèm cái *** không lông của chị nhiều lắm rồi đấy , quay lại đi chị .

Tôi nói như vậy thì chị Hoa mới khẽ quay lại rồi nằm xuống , tôi khẽ ngồi lên ,nhét con cặc vào bên trong cái miệng của chị Hoa rồi khẽ cúi xuống mà liếm cái mu *** .Nước nhờn cứ thế mà chảy ra làm cái lõ *** ướt nhẹp.
Cố gắng kéo hai cái đùi của chị Hoa rộng ra tôi đưa lưỡi liêm lên hai cái bẹn rồi đúng cái lỗ *** , chẳng mấy chốc thì cái lỗ *** cũng ướt sũng .
Con cặc của tôi cũng cong cong lên , bóng nhẫy bởi nước miếng của chị Hoa .Khẽ mỉm cười tôi bảo chị:
-Em thử cho nó chạy trên hai cặp vú của chị nhé ! Hì Hi như trong phim ấy !

-Lại học trên phim rồi cơ à , kiểu này mà có cái Huyền về thì lại phim mà diễn hả , nhìn cái mặt chỉ thế là không ai bằng thôi .

Tôi khẽ cười nhưng cũng chầm chậm mà tiến lại rồi khẽ quỳ xuống , chị Hoa tiến lại rồi khẽ để con cặc của mình đúng cái khe ngực rồi chầm chậm mà lấy hai tay ép hai cái bầu vú vào cho nó kẹp chặt lấy con cặc của tôi .
Khẽ đẩy chầm chậm lên cho con cặc trượt dọc theo cái khe ngực đó , còn chị Hoa thì cứ ép bầu vú rồi khẽ cúi xuống mà hôn nhẹ lên cái đầu thân cặc .

Làn da mềm mại làm cho thân cặc tôi thích vô cùng , nhất là khi hai cái bầu vú của chị lại mịn màng nữa .

Nhưng cũng chỉ làm được một chút thôi thì tôi cũng bảo chị:
-Thế này là được rồi đấy chị ạ ! Nằm xuống đi chị , cho em ấn vào bên trong đi nào , em thích được đút vào bên trong rồi đấy !
-Được rồi , đút vào bên trong đi nào , mà đút vào thật sâu thì cũng nhấp mạnh đấy nghe chưa! Chị là chị chỉ thích được nhấp mạnh thôi đấy !
-Ùh em biết rồi khổ lắm, nhưng chủ yếu là chị có chịu được không mà thôi , chứ mạnh quá lại đau !
-Chị bảo bao lần rồi chị có đau đâu , ở nhà chị bảo mấy lần rồi nữa, nói đi nói lại nhiều quá mất thôi!
-Vâng nói nhiều , được rồi em không nói nhiều nữa, cứ dạng chân ra đi , em nhấp mà đau thì cấm được kêu đấy nghe chưa .

Tôi nói như vậy thì chị Hoa cũng vênh mặt lên mà dạng chân của mình lên ra .Tôi khẽ tiến lại ,khẽ cầm con cặc quét dọc theo cái khe lỗn .Nước nhờn cứ thế mà chảy ra rồi .Khi cái đầu cặc đã đúng cái lỗ *** thì tôi ấn mạnh một cái .

Hai cáimép *** không còn một sợi lông khẽ tách thật to ra mà ôm khít lấy lấy con cặc của tôi.Chị Hoa ưỡn người lên vì cái cảm giác sung sướng không chịu được .Hai cánh tay mềm mại của chị bám lấy tay tôi rồi khẽ rên lên:
-Úi đã quá…thích không thể nào chịu được nữa …đã quá …đi mất thôi …mạnh nữa đi em ..chị sướng .a..a đã quá …thích thật đấy ..sao mà sướng thế hả trời ..
-Mới có ấn một cái vào thôi mà đã bảo sướng lắm rồi cơ à , chán quá nhỉ, sao dạo này sướng nhanh thế không biết ?
-Nhưng sướng lắm …em chỉ cần đút vào bên trong là chị cảm thấy sướng rồi mà …sướng hơn hơn nhiều khi làm với chồng chị đấy .. đã ơi là đã luôn …hích sướng !
-Sướng thì em nhấp đây này , cho không thể nào chịu được cho mà coi .
Nói xong thì tôi khẽ vịn hai tay vào hai cái đùi trắng ngần của chị rồi chầm chậm mà đẩy nhẹ nhàng .Sự cọ sát giữa thân cặc và cái khe *** làm cho tôi sướng không thể nào chịu được hơn ,tuy nhiên thì cũng chưa đến lúc tôi ra khí .

Nước nhờn bên trong cái lỗ *** cũng chảy ra nhiều khi tôi nhấp như vậy , khẽ nhìn xuống bên dưới , cái mu *** không lông của chị càng làm cho tôi sướng hơn nữa, nhất là khi nhìn đám lông đen ở cái gốc cặc cọ sát lên đó .

Cứ như vậy một lúc thì nước nhờn của chị tuôn ra như súôi rồi, chưa đến cực khóai đâu nhưng tôi không ngờ chị Hoa lại nhiều đến vậy .
Làm kiều truyền thống này được thêm vài phút nữa thì tôi để luôn hai cái bắp chân trắng ngần lên vai của tôi , cong người lên mà đẩy con cặc vào .

Chị Hoa thấy tôi làm như vậy thì cũng ngẩng lên mà nói:
-Ui ..em ơi ..kiểu này thì nhấp nhẹ nhàng thôi nhé , ..chị không chịu được.
Tôi ấn mạnh con cặc một cái cho khít vào cái khe *** rồi khẽ hơi thở nhẹ nhàng mà nói với chị:
-Sao phải nhẹ hả chị , làm kiểu này mà nhấp mạnh thì mới sướng chứ ! Mà chị thích nhấp mạnh còn gì nữa ?
-Kiểu này chui vào người chị sâu quá hơi thốn …nhẹ nhẹ thôi nhé , không chịu đau chỗ đấy được đâu đấy !

Tôi khẽ mỉm cười rồi cũng chầm chậm không còn đẩy mạnh nữa , nhưng tôi không ngờ làm kiểu này mà chầm chậm thì cái cảm giác sung sướng đạt được càng nhiều lên .Chị Hoa cũng hơi hóp cái bụng của của mình lại cho cái khe *** mút chặt lấy con cặc của tôi hơn .

Cố gắng chịu cái cảm giác mút chặt đó thì không lâu sau tôi đã cảm nhận được sự thả lỏng của nó một chút , đồng thời cũng cảm nhận được sự ấm áp do nước nhờn bên trong chảy ra .Khẽ vần vò hai cái bầu vú của mình , chị Hoa khẽ rên lên :
-Em ơi ..chị ra nước …hích hích sướng quá …đã quá …úi sao mà thích thế hả trời .. đã quá ..thích thế em ơi ..chị ra nước .
-Mút chặt con cặc của em rồi tuôn ầm ầm nước ra như thế này à ..sao lên đỉnh sớm thế hả chị?
-Nhưng mà chị sướng không thể nào chịu được nữa rồi …hích hích .. đã quá ..sướng quá đi mất thôi em ơi .

Tôi cũng cố gắng đẩy mạnh thêm một chút nữa rồi mới hạ hai cái bắp chân của chị Hoa xuống mà lại nhấp chầm chậm theo kiểu truyền thống .
Chị Hoa nhìn tôi âu yếm rồi khẽ đưa tay ôm chặt lấy tôi , kéo tôi nằm lên người chị , hai bầu vú cũng chầm chậm mà cọ nhẹ lên ngực tôi làm tôi thích lắm .Chị Hoa khẽ cắn nhẹ nhàng vào tai tôi rồi nói :
-Hích chị thích lắm em ạ …thích của em ở trong người chị thế này ..sao mà sướng thế không biết nữa !
-Thì của em vẫn ở bên trong người chị còn gì nữa , có bỏ ra đâu cơ chứ , đúng là chị .

Tôi cứ để chị ôm như thế để cảm nhận sự sung sướng do con cặc của tôi mang lại .Một lúc sau thì tôi chầm chậm mà rút con cặc ra .Thấy tôi rút ra như vậy thì chị Hoa mới khẽ bảo tôi:
-Sao không để trong người chị mà rút ra làm gì thế hả , ấn vào nữa đi em ..chị đang sướng mà !
-Rút ra để nghỉ ,một chút nữa mà sướng thì em lại đút nữa vào được chưa làm gì mà cứ bắt mãi thế nhỉ .

Tôi đứng dậy nhưng con cặc thì vẫn trơn bóng mà dựng đứng lên , còn cái mu *** không còn một sợi lông của chị trông cũng ngon lành vô cùng .Hai cái mép *** hồng hồng trơn nhẫy lên bởi nước nhờn chảy ra .

Ra ngòai ban công tôi mở cửa mà tận hưởng những làn gió mát lạnh thổi vảo ngực , con cặc thì cũng hơi xìu xuống một chút .Nhưng đứng ở đó cũng chỉ được vài phút thì chị Hoa đã ra mà ôm lấy người tôi .

Đưa mấy ngón tay lên ngực mà mơn trớn khêu gợi tôi rồi khẽ nói:
-Thôi mà em ấn vào bên trong người chị đi em ..chị thích lắm …không thể nào chịu được nữa rồi đây này !
Tôi khẽ quay lại , ôm chặt lấy hai bầu vú của chị rồi khẽ ngẩng lên mút lấy cái đôi môi đỏ hồng rồi mút cái lưỡi mất hơn một ohút rồi mỉm cười tôi bảo chị :
-Thế đứng ở đây, chống tay vào lan can để em địt nào , kiểu này cũng sướng lắm đấy chị ạ !

Vừa nghe thấy tôi nói như vậy thì chị cũng cười khì khì mà tiến tới , chống tay vào đó mà chổng mông của mình lên .Tôi cũng tiến sát lại , vạch cái bờ mông tròn lẳn ra rồi khẽ khàng mà ấn chầm chậm vào bên trong .
Do nước nhờn của chị chảy ra nhiều hơn do lúc lên đỉnh lúc nãy nên cũng 
dễ dàng cho con cặc của tôi trượt vào bên trong .

Khi cặp mông tròn lẳn đó chạm vào gốc cặc của tôi thì chị Hoa đã cong người mà đẩy mạnh người mình ra đằng sau như muốn tôi nhấp mạnh lắm rồi .

Không thể bỏ nỡ cơ hội. Ôm chặt lấy cái eo thon nhỏ của chị làm điểm tựa tôi cứ thế mà đẩy mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ *** .Cả thân hình của chị cùng mái tóc đen nhánh mượt mà rung lên theo những cú nhấp của tôi .

Những tiếng pạch pạch cũng vang lên khắp căn phòng do va đập của xác thịt , chỉ chừng hai ba phút sau thôi thì sự dâm đãng của chị cũng đã lên đỉnh điểm .

Quay người lại , khép cái chân của mình thật chặt rồi chị Hoa rên lên :
-Đúng rồi đó em ơi …nhấp mạnh nữa đi nào …hích hích ..sao mà sướng thế hả trời …đã quá…đi mất thôi …hích hích ..sướng không thể nào chịu được nữa ..a. đã quá..sướng quá .. đi mất thôi em ơi ..sướng ui ui ..
-Sướng lắm hả chị , mà suớng thì càng phải nhấp mạnh chị nhỉ, em cho chị sướng hơn nữa đây này!

Tôi cong lưng của mình rồi ôm lấy mà nhấp mạnh hơn nữa , cảm giác được thít chặt với những vòng cơ ấm áp làm cho tôi sướng không chịu được nữa .Do cảm giác sung sướng đó nên không lâu sau tôi không chịu được , kéo sát cái cặp mông tròn lẳn vào rồi khẽ nói :
-Em không thể nào chịu được nữa chị ơi ..em cho vào bên trong người chị nhé …hích hích sướng quá đi mất rồi chị ơi .. đã quá .. úi úi sướng quá …thích thật đấy …úi úi ..em ra .

Con cặc của tôi giật giật rồi phóng ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của chị .Chị Hoa cũng bỏ một tay ra đằng sau , kéo nhẹ cái đùi của tôi rồi nói khẽ khàng :
-Đấy cho thật nhiều vào bên trong nữa đi em ..chị sướng …ấm thế không biết ..sao mà sướng thế hả trời đã quá…đi mất thôi …hích hích sướng quá .. đã quá không thể nào chịu được nữa rồi ..ui ui .

Từng dòng tinh trùng của tôi làm cho ướt sũng cái lỗ *** của chị rồi tràn lên cả cái khe *** nữa. Khi tôi chầm chậm mà rút con cặc ra thì những giọt tinh trùng cũng chầm chậm mà nhỏ thành giọt xuống dưới đất.
Khẽ cúi xuống mà nhìn thấy đám tinh trùng đó thì chị Hoa quay lại mà lườm tôi:
-Em nhìn này , nhiều chưa chảy ra cả xuống đất nữa!
-Hì hì , nhiều như thế thì làm mới sướng chứ ! Nhiều như thế thì mới có con được chứ, không thì làm sao mà có được!

Nói xong thì chị Hoa cũng đưa tay , ôm cái mu *** của mình rồi chạy vào trong nhà tắm mà rửa cái mu *** không còn một sợi lông nào .Tôi thì cứ đứng đó mà thả lỏng người ra .Con cặc đã xìu xuống không còn cứng ngắc lên nhưng cũng to vô cùng .

Một lúc sau thì chị Hoa đi ra ngòai với cái khăn trắng quấn quanh người của mình , tôi thấy như vậy thì trêu chị:
-Gớm em đã nhìn hết rồi mà còn khăn với khố che làm cái gì cơ chứ ! Chán quá đi mất thôi , cứ để em nhìnt hì có làm sao đâu mà !
-Không thích cho nhìn đấy có sao không , chị là chị chỉ cho làm chứ không cho nhìn được chưa nào !

Tôi khẽ cười rồi lại quay lại mà ôm lấy chị Hoa mà mút chầm chậm cái đầu lưỡi mềm mại của chị .Chị Hoa cũng không ngờ tôi lại ôm mà hôn như vậy thì cũng bất ngờ nhưng sau đó thì cũng ôm nhẹ lấy tôi mà mút chầm chậm lấy đầu lưỡi của tôi.

Một cảm giác thích thú làm cho tôi sướng không chịu được, tôi tiếp tục luồn tay vào bên trong mà xoa nhẹ nhàng cái bầu vú căng phồng .Công nhận là vừa tắm xong thì làn da của chị vừa mịn màng vừa mát lạnh .
Tôi bóp lấy cái núm vú rồi đè chị ra giường mà khẽ nói :
-Nào cho em bú một chút nhé, mút cho ra sữa nhé chị nhé !
-Em mút được ra sữa thì cứ việc , chị cho đấy , cứ thỏai mái mà mút .
Nhìn cái vẻ dâm dãng của chị khiến cho tôi không chịu được, một tay vò một bầu vú còn bầu vú tôi ngậm vào mà mút thật mạnh .Chị Hoa lúc đầu còn thả lỏng người nhưng sau đó cũng khẽ ưỡn người của mình lên để tôi mút .

Mút chán thì tôi lại liếm xuống cái *** một lần nữa nhưng lần này thì cũng chỉ qua loa ở bên trên cái mu *** chứ không liếm xuống bên dưới làm gì .
Khi cái mu *** trơn lên thì tôi ngồi dậy , đang định đút cái đầu con cặc vào bên trong cái lỗ *** thì chị Hoa khẽ nói:
-Nào để chị mút đã chứ , làm gì mà đã muốn đút vào bên trong thế ,mà vừa làm xong mà cũng đã làm luôn được rồi cơ à?
-Sao mà không làm được cơ chứ một tiếng làm được hai lần là quá bình thường hì hì ,lần này là em làm lâu đấy!
-Nhưng mà để chị mút đã , chị thèm rồi , nhìn cái con cặc sao mà ngon thế không biết nữa !
-Ngon á , có gì mà ngon cơ chứ ! Chị đúng là , chỉ được cái thế là không ai bằng thôi , dâm thì không thể nào mà chịu được luôn .
-Dâm đấy thì có làm sao không nào ? Gớm cũng thích người ta dâm bỏ xừ còn gì nữa .

Vừa nói xong thì chị Hoa cũng cúi xuống mà ngậm lấy con cặc của tôi mà mút chầm chậm, vừa mút được mấy cái thôi thì đã ngẩng lên mà nói với tôi:
-Khiếp gì mà có mùi kinh thế không biết nữa , nó cứ ngai ngái nữa !
-Thì mùi nước nhờn của chị cùng với mùi tinh trùng của em chứ còn mùi gì nữa , có thế thui mà cũng hỏi được nhỉ .
-Hỏi mà cũng cấm à , đã thế cắn cho một cái cho chừa đây này .
Nói xong thì chị Hoa cũng cúi xuống mà cắn mạnh một cái vào con cặc của tôi .Một cảm giác nhói đau ở đầu con cặc làm cho tôi rụt lại , mặt tôi hơi nhăn mà nói với chị:
-Làm gì mà cắn em đau thế, đau như thế làm sao mà em chịu được cơ chứ ! Chỉ được cái làm những chuyện mà khiến đau người khác thôi .
-Đau một tí có làm sao đâu cơ chứ, đau một chút cũng sướng thôi mà , hì thôi chị xin lỗi , lại đây để chị mút nào .

Nói xong như vậy thì chị Hoa cũng tiến sát đến người tôi.Tôi cũng đỡ đau rồi nên tiến sát lại để chị Hoa ngậm lấy con cặc mà mút .Những cảm giác đau nhanh chóng mất hết mà thay vào đó là cảm giác sung sướng không chịu được .

Một lúc sau thì tôi khẽ vuốt chầm chậm lấy mái tóc của chị mà nói :
-Thôi thế là được rồi đấy chị ạ , hì hì , em thử đút vào lỗ sau nhé xem có được không nhé, nghe mấy thằng bạn em bảo chơi cái kiểu đấy hay lắm chị ạ.
-Có thật là hay không đấy hay chỉ lừa chị là giỏi , chị mà đau là chị không làm đâu nghe chưa!
-Ờ thì đau không làm nữa mà cái kem chị mang về đâu rồi , bôi cho em đi nào !

Thấy tôi nói như vậy thì chị Hoa cũng đi lấy cái lọ gel mà mới mua rồi khẽ khàng bóp ra tay rồi cầm lấy con cặc của tôi mà vuốt nhẹ nhàng ,
Chỉ cần vuốt mấy cái thôi nhưng cái con cặc của tôi thì đã bóng nhẫy lên cả rồi , tôi thấy như vậy thì cũng đổ một chút ra tay của mình rồi vuốt nhẹ lên cái khe *** của chị.

Do nước nhờn của chị chảy ra nhiều rồi , hơn nữa lại được tôi bôi như vậy nên trơn nhẫy hết cả lên .Tôi khẽ bảo chị :
-Nằm xuống đi chị ,em bôi thử cái này vào bên trong cái lỗ đít xem nào chị , làm như thế chắc là ổn đấy chị ạ .

Nghe lời tôi thì chị cũng nằm xuống mà cong cái đít của mình lên .Vuốt thật khẽ dọc cái lỗ đít rồi tôi chầm chậm mà cho tí gel vào trong đầu ngón tay mà ấn vào bên trong lỗ đít của chị .

Không ngờ do trơn lên đầu ngón tay của tôi cũng chui tuột được vào bên trong .Chị Hoa cong người lên nhưng mà không kêu đau .Thấy thế tôi ngóay nhẹ nhẹ rồi bảo chị:
-Có đau không chị ? Em thấy làm như thế này cũng được đấy chứ!
-Không đau đâu sướng mà , ngón tay bé không thấy đau còn cái kia của em to như thế kia thì không biết có chịu được không?
-Chịu đuơc chứ sao , yên tâm đi , em sẽ làm nhẹ nhàng mà chị ,hì hì , chị sướng điên lên cho mà coi .

Nói xong thì tôi cũng cho thêm một chút gel nữa vào bên trong cái lỗ đít của chị rồi ấn vào , chẳng mấy chốc thì nó trơn nhẫy lên . Đến lúc này thì tôi mới bảo”
-Chổng mông lên đi chị , em đút vào bên trong nhấp cho nào , kiểu này thì chỉ có sướng cho mà coi!

Chị Hoa cũng chổng mông của mình lên , tôi khẽ nhẹ nhàng cầm con cặc để đúng cái lỗ *** rồi chậm chậm ấn vào bên trong.

Dù có gel rồi nhưng cố gắng lắm thì con cặc của tôi mới chui chầm chậm được cái đầu khấc vào bên trong cái lỗ *** .Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được .Chị Hoa thì cũng run người lên mà rên khẽ khẽ :
-Vào chầm chậm từ từ thôi em , vào mạnh chị sợ đau lắm !Nhẹ nhẹ mà chui vào bên trong người chị thôi!
-Được rồi mà chị ,không sao đâu .

Tôi cố gắng ấn thêm một chút nữa thì cái lỗ đít của chị ôm chặt lấy con cặc của tôi luôn .Cảm giác khít khao của nó làm cho tôi sướng vô cùng .Cố gắng lắm thì cả con cặc đã nằm trong cái lỗ đít rồi .

Ôm nhẹ lấy cái mông của chị làm điểm tựa tôi bắt đầu nhấp chầm chậm vào bên trong , một cảm giác sung sướng không chịu được, Chị Hoa cũng gục đầu xuống mà nói:
-Úi đã em ơi..nhẹ nhẹ khẽ khẽ thôi chị sướng a…a thích quá..nó cứ buồn buồn thốn thốn nhưng mà sướng không chịu được luôn ..hích hích …đã quá đi mất .a.a. dễ chịu quá …úi sướng .

Do cái lỗ đít của chị khá là bé nên cố gắng như vậy tôi cũng chỉ nhấp nhẹ nhàng mà thôi.Những cảm giác làm tình cái lỗ này thì khác xa với kiểu làm tình ở trong cái lỗ *** .

Từng vòng cơ xiết chặt lấy con cặc của tôi mạnh hơn .Chính vì vậy mà tôi chỉ nhấp được một lúc thôi thì đã không thể nào chịu được nữa rồi mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ đít.

Vừa thấy tôi ra khí thì chị Hoa đã nói:
-Mới được một chút thôi mà đã phun ầm vào bên trong đít của chị thế này rồi à , mà sao ấm thế hả em có cả nước đái à ?
-Làm gì có ,của em có phải hai đường như của chị đâu mà vừa xuất vừa đái được cơ chứ ! Chị đúng là …mà công nhận làm kiểu này em lên nhanh thật …mới có nhấp một chút thôi mà đã không thể nào chịu được rồi .Lỗ đít của chị mút mạnh thật đấy !
-Cũng bình thường mà em , có gì là mạnh đâu cơ chứ ! Bình thường cả thôi , có mà do em không biết kiềm chế ấy ! Hì hì ! trông chán quá đi mất thôi !

Tôi cố gắng để con cặc phun ra thật nhiều rồi mới chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ *** rồi để xuống bên dưới .

Từng dòng tinh trùng ấm ấm cũng ở bên trong cái lỗ đít của chị Hoa mà chảy ra ngòai , chị Hoa bây giờ cũng chẳng cần che nữa mà nằm xuống nuôn thở dài một cái vì khoan khóai dễ chịu rồi nói:
-Khéo chị nghiệm làm cái kiểu này mất ..sướng không thể nào chịu được luôn !
-Hích chị mà nghiện cái kiểu này thì có mà em chết à ,làm sao mà phục vụ chị mãi được cơ chứ!
-Cứ phục vụ đi thì chị gả cái Huyền cho, chị cho thêm ít vốn mà làm ăn , sướng thế còn kêu ca cái gì nữa cơ chứ !

Tôi khẽ cười mà vào trong nhà tắm rửa con cặc của mình .Chị Hoa thì cũng chỉ nằm ở đó thôi mãi một lúc sau thì mới đi vào bên trong mà tắm .CHúng tôi tắm xong thì về công ty, vẫn giữ phong thái bình thường .
Sáng hôm hau thì Huyền lại đến chỗ tôi chơi , nhưng chúng tôi bận đi làm nên Huyền cũng về ngay.

Thấm thóat thì cũng đã đến cuối tuần . Chiều thứ bảy , đang định đưa chị Hoa về nhà thì Huyền gọi điện cho tôi:
-Anh Nam à , đi với em nhé, em dắt anh đến chỗ này , ăn ngon cực kì luôn đấy anh ạ , đi nhé !
-Ùh được rồi , để anh đưa chị Hoa về nhà đã .

Tôi đưa chị Hoa về xong thì lái xe đi đón Huyền , tôi thầm hỏi không biêt Huyền bảo tôi đi ăn cái gì . Đến thì đã thấy Huyền một cái váy khá ngắn mà đợi tôi .Trông cái cặp đùi thon dài làm cho tôi thích lắm .

Đỗ xe đến gần tôi mở cửa để Huyền vào rồi khẽ trêu Huyền:
-Khiếp em đứng cứ như đứng ở phố vẫy đấy , sợ quá đi mất thôi !
-Vẫy anh đấy , được không nào , nhìn cái mặt rõ ghét mới đến thôi mà đã trêu tức người ta rồi, chỉ được cái thế là không ai bằng!
-Thôi mà đừng có mà giận anh nữa mà , làm gì mà cáu với anh thế em , anh xin nỗi mà , anh trêu em một tí thôi mà , thế đưa anh đi đâu ăn nào .
-Đi ăn sò huyết với em chứ đi đâu nữa, em đang thèm đây này , mà dạo này em thấy anh cũng bận nhỉ ! 
-Anh với chị Hoa phải đi kí hợp đồng rồi đi rao hàng suốt mà em , may mà cũng được nhiều hợp đồng đấy .

Đi theo Huyền chỉ dẫn thì đến một cái quán ốc bên bờ hồ .Tôi đỗ xe cùng với Huyền xuống Huyền vơ vội cái ghế rồi mỉm cười kéo tôi xuống mà nói:
-Em thích ăn bên ngòai đường thế này , được thỏai mái tự do , nói chung là ăn hàng ở ngòai sướng , hì hì … Đặc biệt là ở đây không phải chỉ có sò nướng ngon mà do cách pha nước chấm ở đây ngon vô cùng .
-Ờ thế hả , mà em biết ăn sò thì nó bổ gì không em ?
-Em chịu , em chỉ biết là ăn ngon thôi chứ biết làm sao mà nó bổ gì được cơ chứ , anh cứ đánh đố em không bằng .
Tôi khẽ mỉm cười mà ghé sát tai của Huyền mà nói:
-Ăn sò xong thì làm chuyện ấy hơi bị được đấy em ạ , hì hì ! Tí nữa cho anh làm đấy nhé !
-Chỉ được cái thế là không ai bằng thôi , suốt ngày chỉ nghĩ linh tinh , tí nữa không cho nữa , đỡ phải đòi hỏi .
-Được rồi cứ không cho anh đi , tí nữa thì biết thế nào là nễ độ vợ ngố của anh ạ .

Tôi bị Huyền lườm một cái thôi nhưng sau đó thì cùng ăn với tôi , công nhận ở đây có cách pha nước chấm ngon thật tuyệt , tôi ăn mãi mà không thấy chán .Huyền thấy tôi ăn nhiều như vậy thì khẽ cười mà nói:
-Ngon phải không anh , em bảo rồi mà , em đã bảo rồi mà , anh ăn thì anh chỉ có thích mà thôi!
-Ùh, công nhận là thích thật đấy ,hì hì nhưng mà anh cũng là cố gắng để lấy sức tí nữa mà làm một tăng mà , hì hì hôm nay là cuối tuần mà em , làm thỏai mái nhé !
-Em đã bảo là không cho làm là không cho làm rồi đấy nhá , không kì kèo nhiều đâu!

Nhìn ánh mắt của Huyền tôi biết Huyền chỉ nói như vậy thôi chứ kiểu gì mà chẳng cho tôi làm , vì hiểu tính thế nên mới yêu được . Ăn xong thì tôi cùng với Huyền đi uống nước rồi sau đó thì đi hóng mát một chút .
Chưa ăn tối nên tôi bảo Huyền :
-Em ơi ! Đi ăn tối đi , mà chưa ăn đói bỏ xừ lên được đấy ! Chẳng còn hơi sức đâu nữa !
-Nhưng em không muốn ăn , vừa ăn xong thấy no rồi , mà sao anh cứ nhắc đến chuyện đấy thế nhỉ?
-Vì anh thèm em , hì hì, thèm em lắm đấy , nhìn vợ yêu của anh như thế kia thì làm sao mà anh có thể chịu được cơ chứ!
-Rõ ghét quá đi thôi!

Nói xong như vậy thì tôi cũng tiến sát đến Huyền mà ôm nhẹ lấy cái eo nhỏ nhắn .Hương thơm nhẹ nhàng từ cơ thể dần dần mà đưa nhẹ vào trong mũi tôi.Khẽ hôn nhẹ nhàng lên cái gáy của Huyền tôi nói khẽ :
-Huyền ơi , người em thơm thế ! Chỉ muốn hôn thôi !
-Người em thì có gì mà thơm , anh cứ ngửi linh tinh rồi bảo người em thơm . Đúng là , hì em thích chông em quá cơ .

Tôi cười rồi chầm chậm mà hôn nhẹ nhàng lên cái gáy lần nữa rồi chầm chầm lên trên cái vành tai của Huyền . Được kích thích như vậy thì Huyên cũng khẽ ngả người ra đằng sau để cảm nhận cái thích thú khi được tôi hôn như vậy .

Vừa hôn tôi vừa đưa chầm chậm bàn tay lên mà xoa chầm chậm lấy hai cái bầu vú căng tròn ở trong cái váy .Vừa đưa lên bóp nhẹ nhẹ thì Huyền đã nắm tay tôi mà nói khẽ :
-Anh ! Ở đây là ngòai đường , người ta nhìn thấy ngượng chết anh ạ ! Bỏ ra đi anh , về nhà em cho sờ thỏai mái !
-Ở đây thì làm gì có ai đâu mà sợ , mà họ cũng chẳng chú ý gì đến mình đâu , hì yên tâm đi vợ yêu của anh ạ .

Nói xong thì tôi tiếp tục mà bóp mạnh cái bầu vú của Huyền mạnh thêm một chút nữa .Huyền cũng thích rồi nên cũng để cho tôi xoa nhẹ rồi bóp mà cũng chẳng phản ứng nữa .

Một tay tôi xoa bầu vú một tay tôi đưa nhẹ đến xuống cái háng của Huyền mà day nhẹ nhàng , Huyền sướng không chịu được nữa rồi , cong người của mình lên mà khẽ rên nhẹ nhẹ .
Tôi áp sát vào người Huyền thì mới cảm nhận được những tiếng rên khẽ khẽ trong cổ họng như vậy .

Không lâu sau thì tôi bảo Huyền :
-Về nhà nhé em , anh thèm của em lắm rồi đây , sờ đã không thể nào chịu được rồi .

Đến lúc này thì Huyền cũng mỉm cười mà gật đầu rồi cùng tôi về phòng của tôi.Vừa về đến nhà thì Huyền bảo tôi:
-Anh này , vợ chồng mình tính chuyện cưới xin đi ! Em có vốn rồi , em với anh đi xem chỗ nào có đất đẹp mua mà xây nhà đi anh , em muốn anh làm chồng em lắm rồi đấy !
-Thì hôm gì anh làm chồng em rồi còn gì nữa , thế thèm lắm rồi đấy à ?
-Không phải là thèm cái đấy mà là thèm làm chồng cưới xin ấy, hì hì múôn ở bên anh lắm !
-Nhưng mà em có biết anh với anh của em không thích nhau , hơn nữa chưa về nhà em , nhỡ bố mẹ em không thích thì sao ,lúc đó thì có mà chết à ?
-Em thích là được rồi bố mẹ thì có gì mà sợ cơ chứ , em thích là được rồi hì hì , thống nhất thế chồng yêu của em nhé .

Tôi không ngờ Huyền lại yêu tôi đến như vậy . Đang nghĩ mông lung thế thì Huyền ôm chặt tôi rồi vít cổ tôi xuống mà hôn thật mạnh lên môi tôi .Vừa hôn Huyền còn cắn nhẹ nhàng lấy môi của tôi nữa .

Hơi ngỡ ngàng trước hành động của Huyền như vậy nhưng sau đó thì tôi cũng chầm chậm mà siết chặt vòng tay của mình mà ôm chặt Huyền vào trong vòng tay , sau đó thì đưa lưỡi của mình ra cho Huyền mút .
Huyền mút lưỡi của tôi khá là lâu rồi mới nhả lưỡi của tôi ra , tôi bây giờ mới trêu Huyền .
-Em hôn ở đây không sợ người ta nhìn thấy hay sao .Lúc anh sờ thì sợ mà bây giờ thì bạo thế !
-Kệ nhìn thấy cũng chẳng sao hì hì , em cho anh sờ luôn đây này !
Nói xong thì Huyền cầm lấy tay tôi rồi đặt luôn lên bầu vú của mình .Tôi khẽ cười trước hành động đó rồi cùng với Huyền mở cửa vào trong phòng và đóng cửa lại .Do tôi chưa bật điện nên hãy còn tối om .
Huyền thấy như vậy thì bảo tôi :
-Bật điện lên đi anh , tối thui à ?
-Hì hì , em muốn bật điện lên à , mà không sợ anh nhìn thấy ngượng hay sao mà còn bật điện lên hả em ?
-Kệ chứ , vợ chồng rồi thì còn ngượng cái gì nữa ! Em thích chồng em nhìn của em , em cũng thích nhìn của chồng em xem nó to như thế nào hì hì ! 
Tôi không ngờ Huyền lại như vậy nên cũng với tay mà bật cái điện lên .Huyền lúc này trông dâm đãng vô cùng , khuôn mặt vẫn xinh tươi như lúc chiều nhưng độ dâm dật thì đã hiện lên thật khiếp rồi .

Khẽ cởi chầm chậm cái váy của Huyền thì tòan thân hình nõn nà của Huyền đã hiện ra , hôm gì tôi mới nhìn qua thôi chứ chưa nhìn rõ lắm .Hai bâù vú căng phồng được cái áo lót thêu hoa mềm mại nâng lên trông ngon lành vô cùng .

Bình thường vú của Huyền đã đẹp rồi nhưng khi được nâng lên như vậy thì trông càng ngon lành hơn nữa .Bên dưới thì cái mu *** cũng hơi căng phồng lên trong cái quần lót màu đen rồi .Tôi khẽ xoa nhẹ vào đó thì Huyền cũng bảo tôi:
-Anh cởi của anh ra đi nào , em cởi rồi đó , hì hôm gì mới nhìn qua một chút thôi nhưng mà to thật đấy nhỉ ?
-Cũng bình thường thôi làm gì mà to hả em , nói chung là cũng ổn khi làm với vợ của anh hì hì , mà to thế thì càng làm cái này sướng chứ có làm sao .

Nói xong thì tôi đưa tay mà ấn vào cái mu *** của Huyền .Tôi làm như vậy thì Huyền lườm tôi mà nói:
-Lại trêu em hả , nhìn cái mặt tức thế không biết , cởi ra đi nào .
Tôi khẽ cười mà cởi cái áo rồi quần của mình ra , con cặc của tôi cũng đã cứng ngắc bên trong cái quần lót rồi , Huyền cũng chầm chậm mà đưa nhẹ tay xuống mà xoa rồi nói:
-Hì hì thích thế , tí nữa cắn cái anh nhé .To như thế này thì cắn sướng lắm đây !
-Đau bỏ xừ lên được , cắn cái gì mà cắn cơ chứ ! Chỉ được cái thế là không ai bằng thôi , nhìn cái mặt sao mà ..
-Sao gì anh mà ghét em , em cắn thật đấy.

Vừa nói thì Huyền cũng bóp mạnh một cái làm tôi giật thót người lên , tuy không đau nhưng mà cũng làm tôi hơi sợ một chút.

-Ha ha nhìn cái mặt kìa , mới bóp có nhẹ một cái thôi mà đã run bắn hết cả người lên rồi cơ à , chán quá đi mất thôi !
-Đau như thế thì làm sao mà anh chịu được cơ chứ ! Có mỗi cái để dành thôi đấy , mà nhà anh là con một đấy nhé, có làm sao ..thì chết !
-Ờ được rồi , con một! Em sinh cho anh một đứa xong thì em cắt , hì hì .

Nhìn cái vẻ mặt của Huyền làm cho tôi tức không thể nào chịu được, không ngờ Huyền dám nói với tôi như vậy .Nhưng nhìn cái khuôn mặt đáng yêu của Huyền thì mọi nỗi giận dữ cáu bẳn trong người cũng giảm xuống .
Huyền lại cười khì khì mà xoa cái con cặc của tôi .Tôi không thể nào chịu đựơc nên con cặc cứng ngắc bên trong làm đội cái quần lên.Thấy như vậy thì Huyền tụt cái quần của tôi xuống rồi khẽ cầm con cặc rồi mỉm cười mà nói :
-Hì nó to thật đây ! Em thích ơi là thích , hì hì , đáng yêu thế không biết nữa !
-Cũng bình thường thôi chứ có gì mà thích!
-Của chồng em em thích không được à , ý kiến em bỏ gãy bây giờ đấy .
Nói xong thì Huyền cũng nắm chặt lấy con cặc của tôi mà vuốt thật mạnh , công nhận là sướng không thể nào mà chịu được.Hết mân mê cái thân cặc thì Huyền lại khẽ gãi chầm chậm lấy cái đầu cặc rồi mỉm cười nói:
-Hích sướng thế, cứng sờ sướng ơi là sướng , đút vào trong thì còn sướng nữa anh nhỉ !
-Ùh đúng rồi đấy , tí làm cho sướng không thể nào chịu được luôn cho mà coi .

Tôi vừa nói như vậy thì Huyền đứng dậy mà đè luôn tôi xuống giường , rồi cúi xuống mà chầm chậm ngậm lấy con cặc mà mút chầm chậm.Một cảm giác sung sướng dần dần lên đến tột đỉnh.Cái đầu lưỡi mềm mại khẽ quấn nhẹ nhàng vào đầu thân cặc của tôi rồi khẽ trượt dọc xuống cái thân cặc .

Thả lỏng ngươì của mình ra tôi tận hưởng những cảm giác sung sướng do cái đầu lưỡi mang lại.Liếm quanh cái thân cặc thì Huyền lại lùa đúng cái đầu lưỡi vào cái đầu khấc của tôi mà đảo nhẹ nhàng rồi nói:
-Em liếm chỗ đấy thích không anh?
-Anh sướng ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây em này ..hích hích sao mà sướng thế hả trời ơi .. đã quá …
-Đã lắm đấy hả ..hì hì, đã thế em cho đã luôn đây này .

Cứ thế Huyền ngậm thật sâu lấy con cặc của tôi mà mút thật ngon lành .Tôi cong người mà nhìn kiểu mút của Huyền thì không chịu được .Cái cảm giác hai hàm răng cọ nhẹ nhẹ vào cái đầu khấc tạo lên những âm thânh khậc khậc khiến cho tôi sướng phát điên lên .

Một lúc sau thì Huyền liếm chầm chậm xuống hai hòn dái của tôi , đảo cái đầu lưỡi đúng cái bìu thì Huyền nói:
-To như thế này hèn gì mà cho hết bao nhiêu vào bên trong người em !
-Cho thế mà nhiều à , chẳng qua của em bé quá nên mới đầy thôi chứ nình thường thì làm gì mà đầy ra đâu !
-Lại đổ cho em à , nhìn cái mặt rõ ghét thế không biết .

Huyền ngẩng lên mà nói chuyện với tôi như vậy thì tôi cũng thèm được liếm người Huyền lắm rồi nên ngồi dậy đè ra rồi liếm nhẹ cái đầu lưỡi lên đôi môi đỏ hồng rồi nói :
-Bây giờ thì anh cho em chết luôn , liếm khắp người luôn , cho biết thế nào là dám dọa anh .

Nói xong tôi như con hổ đói mà đưa hai bàn tay lên , ôm chặt lấy hai cái bầu vú căng tròn của Huyền mà bóp .Dù ở trong cái áo lót thôi nhưng tôi làm như vậy Huyền cũng thích lắm , khẽ cong người của mình lên Huyền nói:
-Có giỏi thì bóp nữa đi xem nào , em đau em cho anh ăn đòn .

Tôi nhăn mặt lại giả vờ bóp mạnh nhưng thật sự vú của Huyền đẹp như vậy khiến tôi cũng không dám , hơn nữa tôi không thích làm Huyền đau .Càng bóp thì có vẻ hai cái bầu vú càng căng lên, không thể nào chịu tôi lật luôn hai cái áo lót của Huyền lên .

Vừa làm như vậy thì Huyền hơi ngồi dậy mà nói:
-Thôi để em cởi ra luôn anh ạ , cứ như thế này khó chịu lắm !
Tôi đành dừng tay để cho Huyền cởi cái áo ra .Hai cái núm vú hồng hồng đã hiện ra làm cho tôi thấy ngon lành vô cùng .Dù đã làm nhiều rồi nhưng cái núm vú của Huyền cũng đỏ vô cùng , tôi lại đè lên người Huyền mà xoa nhẹ lấy hai núm vú mà kéo nhẹ nhàng .

Huyền không còn phản ứng gì nữa mà lim dim đôi mắt của mình mà tận hưởng cái cảm giác thích thú khi tôi nghịch hai cái bầu vú đó .
Nghịch chán thì tôi cúi xuống , ngậm lấy cái bầu vú mà mút nhẹ nhàng , Huyền cong người ưỡn lên rồi khẽ xoa nhẹ lấy lưng của tôi .
Tôi vừa mút vừa hỏi Huyền?
-Anh mút như vậy có sướng không em ? 

Huyền không nói gì mà chỉ khẽ gật đầu của mình một cái nhẹ nhàng .Nhìn cái thân thể nõn nà của Huyền đê mê trong cái cảm giác khóai lạc tôi cũng thích lắm .

Mút chán cái núm vú bên trái thì tôi lại tiến sang cái núm vú bên phải mà mút , tay thì mân mê cái bụng thon nhỏ rồi xuống cái đùi thon dài .
Huyền cũng hơi co đùi của mình lên như muốn tôi xoa .Biết ý như vậy tôi đưa luôn tay xuống vào đúng cãi đũng quần lót mà day nhẹ nhàng .Đến lúc này thì Huyền không thể nào chịu được nữa mà cong thật cao cái *** của mình lên rồi khẽ rên :
-Anh ơi ..day vào chỗ đó đi anh ..em thích lắm ..sướng không thể nào chịu được anh ơi ..em sướng ..a.a đã quá thích quá ..úi úi sướng điên lên mất rồi anh ơi…
-Làm gì mà bức xúc thế em , cũng bình tĩnh đi nào ..hì hì..ĐÚng là em anh mớí có làm thế mà đã không chịu được rồi!
-Nhưng mà anh kích thích hai chỗ như thế thì làm sao mà chịu được cơ chứ ..không chịu được nữa rồi anh ơi..sướng ..

Tôi được thể càng ấn mạnh vào cái lỗ *** của Huyền hơn nữa .Nước nhờn ở bên trong cứ thế mà róc rách chảy ra .Chẳng mấy chốc thì cái đũng quần cũng đã ẩm ẩm ướt ướt vì nước nhờn rồi .

Bây giờ tôi mới nhả cái bầu vú của Huyền ra mà cúi xuống liếm chầm chậm xuống đúng cái đũng quần .Huyền oằn oại người mình lên vì cái cảm giác thích thú do tôi mang lại .Vừa liếm xuống tôi vừa tụt chầm chậm cái quần của Huyền ra .

Những sợi lông đen nhánh dần dần mà hiện ra ngay trước mắt tôi .Bây giờ thì tôi mới quan sát được cái *** của Huyền một cách kxi hôn .
*** của Huyền cũng nhiều lông , chẳng kém gì so với của chị Hoa hồi còn chưa cạo cả .Trông thích vô cùng .

Hai cái mép *** của Huyền thì cũng hồng , không có một chút nào thừa ra cả .Cái mép thịt phía bên trong thì cũng đã trơn trơn do nước nhờn chảy ra .

Phía dưới sát cái lỗ *** cũng có một chút lông mà ướt cho nước nhờn chảy xuống rồi .Khẽ hôn nhẹ lên đám lông đen mượt đó thì Huyền cũng ưỡn lên mà nói:
-Hì em thích chồng em hôn chỗ đấy lắm ! 
Tôi ngẩng lên mà hỏi lại luôn:
-Sao mà thích hả em , bộ mút sướng lắm à hay sao mà thích !
-Dĩ nhiên là sướng , nó tê tê , căng căng , nói chung là khó tả lắm mà anh mút của em luôn đi cho nhanh !

Tôi khẽ cười rồi chầm chậm mà cúi xuống bắt đầu đưa nhẹ cái đầu lưỡi ra mà liếm cái khe ***.Vị nước nhờn mặn mặn khẽ đưa nhẹ nhàng vào trong cái đầu lưỡi của tôi rồi xuống bên dưới.Huyền cũng dạng chân ra thật to để tôi liếm dễ dàng hơn .

Vừa liếm tôi vừa đưa tay mà day nhẹ nhàng đúng cái hột lẹ đang trơn bóng khiến Huyền rùng người lên vì sướng .

Liếm chán ở phía trên thì tôi đưa nhẹ cái đầu lưỡi đúng cái khe *** .Những sợi lông đen cọ nhẹ lên mũi tôi làm cho tôi cũng hơi cảm thấy khó chịu nhưng nhìn cái *** của Huyền ngon vô cùng nên cũng cố chịu đựng 
Quét vài lần như vậy thôi nhưng cũng có mấy sợi lông rụng rồi dính lên đầu lưỡi tôi .Lấy tay nhấc mấy sợi lông đó ra , tôi để lên trên cái đùi trắng hồng của Huyền mà nói:
-Này ! Anh liếm mỗi tí mà đã rụng lông rồi này !
- Ai biết được , cứ đến kì thì nó rụng thôi chứ , lông thì cũng phải thay chứ , chẳng nhẽ nó cứ còn mãi à !Thôi liếm em nữa đi anh!

Nhìn hai cái mép thịt đỏ hồng làm tôi thích lắm, dưới ánh điện thì càng rõ hơn , cái lỗ *** nhỏ nhắn xinh xắn thì khẽ co bọp nhẹ nhàng rồi tiết nước nhờn ra .

Thích thú khi nhìn gần như vậy , tôi đưa tay gãi mạnh rồi mút chụt chụt mấy cái .Quả nhiên Huyền không thể nào chịu được mà giật bắn người lên , tòan thân thể như giãn ra rồi Huyền thở hổn hển mà nói:
-Khiếp anh rồi đấy …mút như thế thì làm sao mà chịu được ! Anh làm em sướng phát điên rồi đấy biết không hả?
-Thì em muốn sướng rồi còn gì nữa, thế anh làm em sướng mà em còn kêu gì .

Vừa nói tôi lại đè Huyền ra rồi mút đôi môi đỏ mọng .Huyền cũng mút lấy môi tôi nhưng hai chân thì dạng ra thật to , đồng thời cũng luồn tay xuống , cầm lấy con cặc để đúng cái lỗ *** của mình mà ưỡn dần dần lên .
Tôi cảm nhận được cái đầu cặc ở đúng cái lỗ *** rồi thì mới chầm chậm mà ấn nhẹ một cái .Cái lỗ *** dần dần tách ra mà ôm chặt lấy con cặc tôi.
Cảm giác yêu thương cùng sự ấm áp của cái lỗ *** làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa Huyền cũng nói khẽ vào tai tôi:
-Cho vào bên trong thật sâu nữa đi anh!

Tôi cố gắng đẩy mạnh thêm một chút nữa cho con cặc ngập vào bên trong cái lỗ *** sâu thẳm của Huyền .Huyền cũng ưỡn người của mình lên để con cặc của tôi ngập vào trong .

Khi cái mu *** đã chạm đến cái gốc cặc rồi thì Huyền mới khẽ nói:
-Em chỉ thích của anh trong người em thế này thôi , chẳng muốn anh rút ra một chút nào cả , cảm giác ấm áp thích lắm !
-Anh cũng muốn lắm em ạ ..sướng không thể nào chịu được đấy , của em vừa ấm vừa mút chặt của anh rồi đây này !
-Hì của chồng em mà , sao em không lại mút được cơ chứ, thích thế .

Nói xong thì Huyền càng ưỡn người lên như muốn dính chặt vào người tôi .Hai bầu vú tròn lẳn cọ nhẹ nhàng vào người làm cho tôi thích vô cùng ,nhất là khi cái núm vú cọ nhẹ vào ngực tôi .Bên dưới thì Huyền cũng quặp nhẹ chân vào đùi tôi .

Tôi bây giờ mới khẽ nhấp nhẹ nhẹ đủ để con cặc trượt dọc trong cái lỗ *** .Chính làm như thế này thì nước nhờn ở bên trong cái lỗ *** của Huyền càng chảy ra nhiều hơn , làm cho con cặc của tôi trơn nhẫy lên .
Cứ nhấp như vậy thì không lâu sau , Huyền cũng cắn nhẹ vào môi của mình rồi khẽ rên lên nhẹ nhẹ :
-Anh Nam ơi ..em sướng …đã quá…hích ..cứ nhẹ nhẹ thế này sướng lắm anh ạ …hích hích đã quá …úi úi ..
-Hì anh cũng thích nhẹ nhàng thế này ..cảm nhận của em thích hơn rõ rệt hơn .
Cứ đẩy mạnh như thế thì không sau Huyền cũng ào ào ra nước , tuy chưa đến cực khóai nhưng nước của Huyền cũng chảy ra thật nhiều .Tôi khẽ bảo Huyền :
-Chúng ta đổi tư thế em nhé , được không , hì anh muốn đổi tư thế khác !
Huyền cũng sướng lắm nên cũng khẽ gật đầu nhẹ nhẹ .Tôi ngồi dậy , đưa hai chân của Huyền lên vai rồi chầm chậm mà nhấp vào cái lỗ *** .Do được nhấc như vậy thì hai cái đùi của Huyền khép vào khiến cho cái lỗ *** càng bó chặt lấy con cặc của tôi.

Huyền khẽ vuốt nhẹ đùi của tôi rồi mỉm cười nói:
-Hì ..anh ơi …kiểu này cũng sướng lắm anh ạ..hì hì …đã quá…như thế này cặc của anh làm căng hết người em ra đấy .
Tôi cũng cười mà nhấp chầm chậm , tôi nhận ra một điều là nhấp chầm chậm thế này thì không mất sức hơn nữa hai người đều sướng nữa .
Nước nhờn cứ thế mà chầm chậm tiếp tục chảy ra ở bên trong cái lỗ lỗn của Huyền mà không tiếp tục dừng lại .Làm kiểu này chừng được mười phút thì tôi bảo Huyền :
-Lại chuyển nhé em , mỗi thứ một chút cho nó đã , em nhé!
-Nhưng chuyển kiểu gì mới được chứ , bây giờ là em chỉ thích nằm dưới thôi đấy , em không có thích nằm trên đâu !
-Anh biết rồi mà, đã thế anh cho em nằm hẳn xuống bên dưới luôn được chưa nào , nhìn cái mặt dễ ghét thế không biết .

Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ *** .Nước nhờn đã làm cho cái con cặc của tôi trơn bóng lên rồi .Thấy tôi rút xong như vậy thì Huyền cũng hạ chân của mình xuống rồi hỏi:
-Thế bây giờ thì chúng ta làm kiểu gì nữa nào ?
-Em nằm sấp xuống anh đút vào bên trong thế là được rồi còn gì nữa.Em vẫn nằm dưới còn gì nữa !
-Nhưng mà nằm sấp như vậy thì có đút được vào trong không , em chỉ sợ làm kiểu này không thọ được lâu thôi !
-Được mà , anh đảm bảo em sẽ sướng cho mà coi , cực sướng nữa là đằng khắc , hì hì !

Nghe tôi nói như vậy thì Huyền cũng nằm sấp xuống mà dạng chân của mình ra .Với kiểu nằm sấp như vậy thì tôi nhìn rõ được cái lỗ *** như thế nào , những sợi lông cũng dính vào , nước nhờn đã đặc lại thạo thành những đoạn rớt rồi.

Tôi khẽ cong người , tì hai cái đùi của mình vào cái mông tròn lẳn rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong cái lỗ *** .Do nước nhờn hãy còn nên con cặc chui vào bên trong .Không ngờ Huyền hơi cong mông của mình rồi đẩy khẽ lên rên nhẹ nhẹ vì sướng quá :
-Anh …cho thật sâu vào bên trong đi anh ..em sướng …đã quá ..sướng không chịu được nữa rồi đây này ,…hì làm kiểu này sướng đấy anh ạ .
Tôi khẽ mỉm cười rồi ấn mạnh một cái cho con cặc chui hẳn vào bên trong cái lỗ *** rồi cứ nằm thế đã , chưa làm gì cả đồng thời đưa nhẹ nhàng tay lên lưng của Huyền mà xoa nhẹ rồi vén nhẹ tóc ở gáy Huyền ra một bên .
Huyền nghiêng mặt rồi khẽ chổng mông lên như muốn tôi nhấp mạnh vào bên trong lắm rồi .Khẽ xoa bóp cái vai mềm mại rồi tôi ấn vào mà nói”
-Anh nhấp nhé được không nào , sướng rồi chứ gì ?
Huyền lim dim đôi mắt của mình rồi khẽ gật đầu một cái .Tôi bắt đầu chầm chậm mà nhấp nhẹ nhàng , những tiếng pạch pạch cũng chầm chậm mà vang lên do cặp mông tròn lẳn va nhẹ vào đùi tôi .

Những cảm giác sung sướng cũng lên đến tột đỉnh vì làm thế này cái lỗ *** được cọ sát mạnh hơn vào cái đầu khấc và cái thân cặc của tôi .Thật kì lạ , nhấp mạnh thêm một chút thôi thì Huyền cũng đã không thể nào chịu được .
Hai tay bấu chặt vào cái gối rồi khép hẳn cái chân để kẹp chặt cái thân cặc , không cho tôi nhấp nữa mà rên lên:
-Anh ơi ..em ra khí mất rồi anh ơi…hích hích ..sao mà sướng thế hả trời ..đã quá đi mất anh ơi …hích sướng …đã quá ..úi sao mà sướng thế này hả trời ..đã quá …a thích thế không chịu được ..anh ơi ..*** em ra nước rồi anh ơi ..sướng quá đi mất thôi .
-Lên đỉnh rồi hả em? Mà sao kẹp chặt cặc anh thế !
-Em sướng , em thích như vậy anh ạ …

Tôi cảm nhận được từng dòng nước nhờn bên trong cứ thế mà tuôn ra ào ạt xoắn lấy cái thân cặc của tôi.Các vòng cơ trơn nhẫy ấm áp bên trong cái lỗ *** cũng thít chặt lấy cái thân cặc .Cố gắng mà rút ra thì mới mới đến cái đầu khấc .

Cúi xuống nhìn con cặc ở trong cái khe đít thế thì tôi cũng thích xuất ra với tư thế này nên tôi nhấp mạnh hơn nữa .
Thấy tôi nhấp thế thì Huyền ngỏanh lại nói:
-Anh muốn cho vào bên trong à mà nhấp mạnh thế ?
-Ùh ..hì hì …anh muốn cho vào bên trong người em mà hì hì thích cho vào bên trong theo cái kiểu này em ạ .
Tôi nói xong thì cũng nhấp mạnh thêm một chút nữa rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** .Huyền cũng nhấc cao cái mu *** cho tôi cho vào thật nhiều .Cái gốc cặc cứ giật giật rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong.

Một lúc sau thì tôi mới chầm chậm mà rút ra khỏi cái lỗ *** .Nước nhờn hòa cùng với tinh trùng của tôi ào ào mà tuôn ra ở cái lỗ *** hồng đỏ .Do Huyền nằm sấp nên nó chảy dọc xuống theo cái khe *** mà làm ướt đám lông phía bên dưới .

Thấy nước trào ra ở lỗ *** mình thì Huyền ngẩng lên mà nói:
-Khiếp nhiều thế không biết , ướt hết cả giường rồi đây này , ướt cả lông em nữa !
Tôi thấy như vậy thì mỉm cười mà nói:
-Ướt thì có làm sao đâu em , tí là khô thôi mà , mai giặt là được chứ gì, công nhận là ăn sò xong có sức thật , nhưng tí là đói !
-Hì hì , chỉ được cái thế là không ai bằng thôi , nào đưa em cái khăn để em lau nào , nước nhiều như thế này không thích .

Tôi đành đứng dậy , vào bên trong nhà tắm mà lấy cho Huyền cái khăn để Huyền lau cái lỗ *** của mình rồi khẽ đứng dậy , nhìn con cặc của tôi thì Huyền nói:
-Xuất ra rồi thì nó mềm uặt như thế kia hả anh , buồn cười quá !
-Thế không ra rồi mà còn cứng thì đau chịu làm sao được, hì hì ! mà em cứ để đấy còn sinh cho anh một đứa con chứ !
-Gớm em mới hết ngày thì có bằng niềm tin à , có để bên trong thì cũng thế thôi có gì là khác đâu cơ chứ ! 

Nói xong thì tôi bật cái ti vi lên rồi cùng nằm với Huyền xem phim .Một lúc sau thì tôi và Huyền cũng khá là đói nên mở tủ lạnh , lấy đồ ăn ra ,nấu ăn xong rồi cùng ngồi bàn tính về mua đất xây nhà rồi làm đám cưới .
Chẳng mấy chốc mà đã muộn, tôi bảo Huyền:
-Thôi vợ chồng mình cứ như thế này mà ngủ nhé ,hì hì , thế mới là vợ chồng .

Huyền khẽ lườm yêu tôi một cái nhưng rồi cũng dậy , tắt điện đi và nằm xuống cùng tôi.Do lúc nãy làm rồi thì một lúc sau tôi mới lấy lại sức .Huyền thì như muốn làm lắm rồi nên cứ cọ nhẹ bầu vú cùng với cái mu *** vào tôi .
Tôi cũng ôm, tay xoa cái bầu vú, đồng thời một tay cũng đưa xuống mà vê vê nhẹ nhàng lấy đám lông *** của Huyền .

Thấy tôi cứ vê vê như vậy thì Huyền cắn nhẹ vào tay tôi rồi nói:
-Sao mà anh cứ nghịch cái đám lông của em thế là thế nào ?
-Anh thích nó mà , nói chung cái gì của em anh chẳng thích nghịch ,hì hì , đúng là vợ ngố của anh.
Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà đút thêm một ngón tay vào bên trong cái lỗ *** mà móc.Bất thần Huyền kẹp ngón tay của tôi vào đúng cái khe *** rồi nói:
-Anh đút vào bên trong thì em không cho anh rút ra ngòai nữa, để thế này thích hơn.

-Sao mà kẹp tay anh mạnh thế ! Cứ muốn anh đút vào bên trong người em thế này hả em ?
-Ùh em thích đấy có làm sao không hả ,hì hì đút vào rồi cấm được bỏ ra đấy nghe chưa !
-Nhưng mà anh thích đút cái bên dưới của anh chứ anh không thích đút tay vào hì hì , có được không em?
-Vừa ra rồi liệu có cứng không mà đút vao , mềm oặt thì làm sao mà đút được vào hả anh!
-Hơi bị nhầm nó mềm nhé , khéo nó cứng ngắc lên rồi đây này em này .
Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà cọ nhẹ nhàng cái đầu con cặc vào đúng cái khe *** của Huyền .Huyền sướng nắm nên cũng dạng chân của mình ra để tôi cọ rồi đưa tay xuống , nắm lấy con cặc , vuốt chầm chậm mà mỉm cười quay lại nói:
-Công nhận là cứng nhanh thật đấy nhỉ , mới ra mà đã lấy lại phong độ rồi !
-Hì hì , chồng của em chứ có phải ai đâu mà không lấy được cơ chứ ,thôi để anh đút vào bên trong nhé , dạng chân ra nào !
-Thế bây giờ lại nằm lên người em à , hùng hục cả đêm thế này à ?
-Em cứ nằm nghiêm ra thôi là anh đút được vào mà em , có gì đâu, làm kiểu thế có khi sướng đấy em ạ.

Huyền nghe lời tôi nói như vậy thì cũng khẽ nhẹ nhàng mà xoay lưng lại phía tôi , tôi thì cũng xoay lại mà cố gắng đưa con cặc vào đúng cái lỗ *** .Không ngời mới đút tay , móc nhẹ nhàng một chút thôi nhưng nước nhờn cũng đã chảy ra thật là nhiều rồi .
Tôi nhấc một cái đùi của Huyền lên thì Huyền cũng luồn tay xuống , cầm con cặc để đúng cái lỗ *** của mình mà ấn vào .Tôi cũng hơi khom người đẩy lên một cái thì con cặc chui vào bên trong .
Huyền vội hạ chân của mình xuống luôn rồi mỉm cười mà bảo tôi:
-Hì hì , thế này là được rồi đấy , sướng quá đi mất thôi , cứ ở trong thế này không cần nhấp đâu anh ạ , như thế này cũng đủ sướng lắm rồi!
-Không cần nhấp mà cũng sướng á , anh không ngờ đấy em ạ !
-Hì sướng mà anh , em thích kẹp lấy con cặc của anh hì hì .

Nói xong thì Huyền khép thật chặt , kẹp lấy con cặc của tôi trong lỗ *** .Lần này thì tôi mới thấy nó khít đến thế nào .Tôi vừa đẩy , vừa xoa chầm chậm lấy cái bầu vú của Huyền nhưng công nhận là khó nhấp thật 
Thấy tôi nhấp thì Huyền khẽ quay lại , nhăn mặt mà nói:
-Em đã bảo là anh không được nhấp rồi cơ mà ,sao không chịu nghe lời em thế nhỉ .Dừng lại đi nào , em thích kẹp .
-Ờ thôi được rồi , anh nhường em hì hì !

Nói xong thì tôi cũng không nhấp nữa mà chỉ khẽ xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú của Huyền mà thôi , đồng thời cũng ngậm lấy cái dái tai mà mút thật mạnh.Dù không nhấp nhưng con cặc của tôi ở trong lỗ *** cũng cảm nhận được nước nhờn của Huyền âm ỷ chảy ra .
Một lúc sau thì Huyền không thể nào chịu được nữa khẽ cọ nhẹ cái mông vào người tôi rồi bẽn lẽn mà nói:
-Hì chồng ơi ..nhấp đi nào , vợ thích được nhấp đấy !
-Sao lúc nãy không thích mà bây giờ lại thích là thế nào ?
-Thì lúc nãy không thích , bây giờ thích được chưa nào ,có thế mà cũng hỏi , thôi nhấp đi em sướng .

Tôi bắt đầu nhấp nhẹ nhàng , bóng tối bao trùm lấy một không gian gợi dục đến khó tả .Nước nhờn của Huyền chảy ra tạo ra những tiếng nhẹp nhẹp khẽ khẽ vang lên .Bên trên tôi vê vê cái núm vú thì Huyền cũng khẽ đưa một ngón tay của tôi vào trong miệng mà mút .
Cái đầu lưỡi đảo quanh ngón trỏ của tôi cũng khiến tôi buồn buồn , tôi khẽ bảo Huyền :
-Tay bẩn , mà mút như mút vú vậy hả ?
-Em thích được chưa nào , cấm em à, cấm là ăn đòn .
Nói xong thì Huyền cắn tôi một cái tôi á lên một tiếng rồi bảo:
-Sao mà cắn đau thế, động cái là cắn là làm sao ?
-Ghét , cắn được chưa , xí , cấm cãi .
-Được rồi , dám cắn anh thì anh sẽ cho em biết thế nào là lễ độ nhé, cấm được kêu đấy .
Nói xong thì tôi đỡ lấy cái đùi của Huyền cứ thế mà nhấp mạnh vào bên trong .Những tiếng pạch pạch vang lên liên hồi .Với kiểu này được tôi nhấp mạnh nữa khiến cho con cặc càng chui vào bên trong nhiều hơn nữa .
Cả thân hình của Huyền cứ thế mà nảy lên theo từng nhịp nhấp liên hòan của tôi.Tôi không ngờ tôi làm như vậy thì Huyền càng căng người mình lên rồi rên ầm lên :
-Mạnh nữa đi anh ..em sướng đã quá ..thích quá ..không thể nào chịu được nữa rồi .a.a. sao mà thích thế hả trời ơi ..đã quá..sướng quá…ui ui thích anh ơi ..em sướng , địt em mạnh nữa nào anh ơi …

Càng địt mạnh thì có vẻ cái lỗ *** của Huyền càng chặt hơn .Làm đến tóat cả mồ hôi ra thì Huyền vẫn chưa chịu mà nói”
-Hì đã tóat mồ hôi ra rồi đấy à , sao không mạnh nữa đi anh , mà em công nhận làm kiểu này sướng thật đấy !
-Vâng sướng , lần đầu tiên anh thấy em dâm như thế này đấy .Dâm không thể nào chịu nổi được luôn , kiểu này mai kia cưới về thì anh chết với em thôi!
-Yên tâm đi không chết đâu mà lo, mà cùng lắm là chết vì sướng thôi hì hì , chồng yêu của em ạ!
Tôi nghỉ một chút nhưng trong lòng cũng hơi tức vì làm mãi với Huyền như vậy , con cặc cũng hơi ê ẩm rồi mà Huyền vẫn chẳng giảm cái ham muốn của mình mà mỗi lúc một tăng lên .Cứ để con cặc ở trong cái lỗ *** như vậy thì Huyền khẽ bảo tôi:
-Anh à , hay là chúng ta đổi tư thế khác đi anh , em chổng mông lên cho anh nhấp nhé , được không?

Tôi cũng muốn làm cho Huyền ra nước rồi nghỉ nên bảo :
-Được thôi chổng mông lên đi em , quả này anh cho em ra nước thì thôi.
Nghe tôi nói như vậy thì Huyền cũng chổng mông của mình lên .Con cặc của tôi thì vẫn ở bên trong cái lỗ *** mà chưa tuột ra ngòai .Khẽ ngồi dậy , ôm lấy cái mông tôi đẩy thật mạnh rồi cứ thế mà nhấp .
Dưới bóng tối như vậy tôi vẫn cảm nhận được cái thân hình mềm mại của Huyền đang oằn lên vì sướng dù Huyền không nói câu nào cả .Càng nhấp thì Huyền càng đẩy mông của mình ra đằng sau nhiều hơn .
Tôi không ngờ mới nhấp chỉ chừng hai ba chục phát thôi thì Huyền đã cong người, đẩy mông thật mạnh về sau , hai tay bấu chặt xuống dưới giường mà rên ầm lên :
-Á anh ơi …em ra nước ..em lên đỉnh rồi đây này …em thua anh rồi anh ơi …hích ..em ra ..úi úi ..tê cả người lên rồi ..
-Ra rồi hả , đã thế anh cho em ra thật nhiều luôn cho em biết thế nào là chồng của em đây này!

Tôi càng nhấp mạnh hơn thì nước nhờn ở cái lỗ *** bắn ra làm cho đám lông ở dưới con cặc của tôi cũng như cái mu *** của Huyền dính bết vào nhau .Không những thế mà nó còn bắn cả ra cái đùi của tôi nữa .
Từng đợt , từng đợt những cơ *** cứ siết mạnh lấy con cặc của tôi một cách dã man luôn , không lâu sau thì tôi cũng không thể nào mà phun ầm ầm tinh trùng vào cái lỗ *** củat Huyền .Huyền cũng khẽ quay lại mà mỉm cười nói:
-Ha ha ..anh cũng ra rồi hả …hì hì . cho đáng đời , dám nhấp mạnh nữa này …cho chết đi …
Tôi cũng hơi tức khi Huyền nói như vậy nên kéo sát cả cái mông vào để tôi bắn ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** thật mạnh .
Khi đã ra hết rồi thì tôi mới rút con cặc ra mà nằm xuống thở dốc .Huyền thích chí , nằm xuống đưa tay mà gãi nhẹ lấy cái núm tí của tôi rồi cười nói:
-Anh ơi .thỏai mái nhỉ , kiểu này mà có con thì chán lắm , không được làm trong vòng mấy tháng thì làm sao mà chịu được cơ chứ !
-Chịu được mà , kiểu gì mà chẳng phải đẻ , mà còn muốn bẻ của anh nữa không thế ?
-Còn cáu em chuyện đó à ! Em nói thế thôi chứ bẻ đi em lấy gì mà dùng nữa, chẳng lẽ dùng đồ giả à , mà dùng đồ giả thì không thể nào thích bằng đồ thật của em được .Hì hì.

Chúng tôi nói chuyện một chút thì chìm vào giấc ngủ vì công nhận làm xong thì chúng tôi mệt không thể nào chịu được .Sáng hôm sau tỉnh dậy thì tôi cũng mệt rã rời người .Huyền thì vẫn vô tư mà ôm tôi ngủ ngon lành .Nhìn khuôn mặt bây giờ thánh thiện vô cùng chứ không còn cái vẻ dâm đãng nhưu tối qua nữa .
Tôi không muốn đi làm nên bấm máy gọi điện cho chị Hoa rồi ôm Huyền , mà ngủ tiếp .Muộn thì Huyền mới khẽ lay tôi mà nói:
-Anh à ,chúng ta dậy đi thôi muộn rồi đấy ! Mà đi tắm đi rồi đi ăn , em đói lắm rồi , quần nhau cả đem rồi còn gì nữa .

Tôi khẽ cười vuốt cái má bầu bĩnh của Huyền rồi cùng Huyền dậy đi tắm sau đi ăn.Đến quán ăn thì Huyền khẽ ôm tôi rồi nói nhỏ nhẹ !
-Anh với chị Hoa có gì không đấy, em là em hơi nghi ngờ rồi đấy nhé !
-Có gì mà nghi ngờ chứ , mà theo em thì anh và chị ấy có gì là có gì ?
-Thì có tình ý với nhau chứ còn gì nữa, em biết thừa bà ấy chán ông anh của em lâu lắm rồi , nhưng bà ấy không thích chia tay thôi.
-Kệ chuyện họ đi em , mà em thích nghe tí về anh nói thẳng cho em biết , còn bây giờ đi ăn đã nhé , anh đói lắm rồi.

-Ờ được rồi , đi ăn , ăn xong mà không nói với em thì liệu hồn đấy nhá , nhìn cái kiểu này là y như rằng có chuyện rồi !
-Hì có chuyện là có chuyện gì chứ .Thôi đi ăn nào .

Tôi với Huyền vào đi ăn nhưng cái mặt xị xị ra của Huyền làm tôi cũng không muốn ăn nữa.Khẽ vuốt nhẹ cái mái tóc mềm mại của Huyền rồi cố năn nỉ!
-Em phải ăn đi thì anh mới nói , không thì anh không nói đâu đấy nghe chưa , ăn đi nhanh lên nào .
Tôi nói như vậy thì Huyền cũng mỉm cười rồi cũng ăn nhanh hơn một chút .Chúng tôi ăn xong thì tôi đưa Huyền đi ăn kem luôn .Thấy tôi lạ đời nhưu vậy thì Huyền càng nghi hơn mà nói với tôi:
-Anh có nói không đấy , hay lại dụ khị em đấy hả ? Nói nhanh lên nào em muốn nghe !
-Thôi được rồi , nhưng em không được sốc đấy !
-Á à , em biết rồi nhé, nói thế là em đủ hiểu rồi nhé , dám làm với bà ấy à , giỏi gớm nhỉ, hai người dám móc ngoặc với em lừa ông anh của em .Tí nữa về em nói chuyện phải trái với bà ấy cho mà coi .

Tôi khẽ nắm nhẹ lấy tay của Huyền rồi vê vê cái mu bàn tay mà nói với Huyền luôn:
-Thôi mà em , anh nói với em sự thật rồi còn giận anh nữa hay sao , anh nói thật , nhìn vào mắt anh đây này , anh chỉ làm với chị hoa vì thấy thích làm thôi .Thật đấy, mà bây giờ có em rồi thì anh cũng chẳng làm với chị ấy làm gì nữa đâu.Anh nói thật đấy !
Vừa nói tôi vừa nói sao cho có cảm xúc một tí .Huyền cũng có vẻ nguôi nguôi rồi khẽ nhìn tôi mà lườm rồi nói lại:
-Có thật không ? Ùh được rồi tạm tin như thế , nhìn cái mặt dễ ghét thế không biêt! Thật sự em cũng hơi ghen một tí vì chồng tương lai của em làm thế nhưng mà không sao , miễn yêu em , đừng dối em là được !
-Hì ! Anh yêu em thì dối em làm gì chứ , đúng là nhìn cái mặt của em kài , giận trông đáng yêu lắm cơ !
-Thế muốn em giận mãi à , nhìn cái mặt tức thế không biết .

Tôi khẽ cười rồi ôm Huyền một cái .Thật sự trong lòng tôi bây giờ cũng trỗi dậy một tình cảm yêu Huyền .Tôi không nghĩ cuộc đời mình sẽ ra sao khi yêu Huyền thế này , thôi thì phó mặc cho tình cảm mà thôi .

Chúng tôi đi ăn với nhau xong thì cùng đi tìm một mảnh đất ở khu chung cư rồi tôi cùng với Huyền bàn bạc về xây nhà .Huyền cũng muốn bàn với tôi lắm .Nghe tôi bàn thế thì Huyền tin chắc là tôi thật lòng với Huyền rồi .
Đi ăn tối xong thì Huyền bảo tôi:
-Anh à , mua ít quà về ra mắt bố mẹ em luôn anh nhé , hì hì không biết các cụ nhìn thấy con rể tương lai thì có ý kiến gì không biết nữa ?
-Chắc là cũng ổn thôi nhưng em chú ý đến sở thích của bố mẹ để anh còn biết đường mà chiều chứ !
-Yên tâm đi , cái khỏan này em lo được anh ạ , không sợ đâu , kiểu gì ông bà già em cũng đồng ý cho mà coi !

Tôi khẽ cười rồi cùng với Huyền đi mua sắm, thật sự tôi cũng không biết mua gì cả , chỉ phó mặc cho Huyền mà thôi .Sắp mua đầy đủ mọi thứ thì tôi nhớ đến ông thầy của tôi , tôi khẽ bảo Huyền:
-Em ơi còn ông anh hắc xì dầu của em nữa, chính ông anh của em làm anh chết một môn mà anh không có bằng đấy em ạ , ông ấy mà biết tán em gái ông ấy thì anh còn gì nữa .Kiểu này là hỏng hết rồi , kiểu gì ông ấy chẳng hót với ông bà già hả em?
-Hì tưởng chuyện gì chứ chuyện này vô tư đi anh , cái ông Vinh này em bắt tóp rồi , ông ấy mà chỉ cần hí hóay một chút thôi là chết với em !
-Thế cơ à , thế thì anh chịu em rồi đấy , yên tâm tuyệt đối về em rồi .
Tôi cười rồi cùng Huyền chuẩn bị mọi thứ rồi đến nhà Huyền .Lần này thì tôi mới được vào trong nhà .Không ngờ bố mẹ Huyền cũng khá trẻ .Thấy Huyền dắt tôi về thì cũng thích lắm .Đột nhiên thì Huyền gọi cho chị Hoa đến .
Thấy tôi thì chị Hoa ngạc nhiên mà nói:
-Cũng biết nhà mẹ chồng chị ở đây à ?
Tôi cũng mỉm cười mà nói:
-Em sắp làm em rể của chị rồi thì làm sao mà không biết cơ chứ! Hì hì .

Thấy tôi quen chị Hoa nên hai cụ cũng thấy thân thiết hơn .Được chị Hoa nói đỡ như vậy tôi cũng được nở mày nở mặt ra thêm một chút. Mẹ của Huyền thấy tôi cũng hiền lành thì nói đỡ cho tôi mà chê Huyền .
-Nam à , làm bạn với cái Huyền chắc là bị bắt nạt hòai hả cháu ?
-Không ạ , ở nhà thì cháu không biết thế nào chứ với cháu thì cháu thấy Huyền đảm đang mà bác, nói chung là ổn hì hì !
Tôi nói chuyện khá là thỏai mái nên bố mẹ của Huyền cũng thích tôi vô cùng .Lại được chị Hoa thêm vào cái việc tôi kí được nhiều hợp đồng cho công ty nữa .
Hả lòng hả dạ khi được chị Hoa khen như vậy , Huyền cũng lườm tôi và ra vẻ không thích chị Hoa vì nghĩ tôi làm chuyện đó với chị .
Tôi nói chuyện một lúc thì cũng xin phép về , đồng thời cũng đưa chị Hoa về nhà , ra đến cổng thì Huyền khéo léo kéo tôi lại rồi nói khẽ:
-Về thì về thẳng nhà , cấm léng phéng linh tinh đấy nhá chết với em đấy nghe chưa ?
Tôi péo yêu cái má của Huyền một cái rồi khẽ nói lại :
-Hì em yên tâm đi em , anh không làm nữa đâu mà , hì hì chỉ yêu mỗi mình em thôi , vợ ngố của anh ạ , đúng là chỉ được cái ghen vớ vẩn thôi!
-Vớ vẩn cái đầu của anh ấy , cẩn thận nhớ lời của em đấy nghe chưa !
Tôi khẽ gật rồi ra xe đưa chị Hoa về .Trên đường thì chị Hoa cũng hỏi tôi:
-Khiếp nhỉ xúc tiến cũng nhanh đấy , công nhận là tuổi trẻ tài cao ra phết mới có mất ngày thôi mà đã tán đổ như đúng rồi ,còn nhận làm bố mẹ luôn mới sợ chứ ! Tình hình này phải chuẩn bị quà mừng khẩn trương nhỉ em nhỉ!
-Chị biết là được rồi , em với Huyền cũng đi chọn được mảnh đất mà không biết Huyền có đủ tiền mà mua không , khéo em vay chị để xây nhà mất thôi.
-Tưởng chuyện gì chứ chuyện đó thì thỏai mái , chị cho em một nửa , cho em vay một nửa ,được chưa nào , không phải lăn tăn cái chuyện nhà cửa đó nhé !

Tôi khẽ cười không ngờ cuộc trả thù của tôi lại ngoạn mục đến như vậy .Đột nhiên tôi nhớ lời nói của Huyền nên tôi bảo chị Hoa .
-À chị Hoa ơi , em nói chuyện em làm với chị cho Huyền nghe rồi chị ạ !
-Chết sao lại nói ra thế ! Chuyện này chỉ có chị em mình biết thôi mà , nói ra thế thì chết cả nút đấy em ạ !
-Lúc đầu thì Huyền cũng có vẻ là giận lắm nhưng rồi thì cũng cho qua rồi chị ạ , chẳng có làm sao đâu , nói chung cũng chẳng có chuyện gì xảy ra ,chủ yếu là chị em mình ít làm đi là thỏai mái thôi mà !
-Chán chết, làm với ông Vinh ở nhà chán làm với em .Mà công nhận chị bây giờ không thèm chồng mà chỉ thèm em rồi đấy !

Tôi khẽ cười mà không nói gì cả .Nhìn thân hình của chị Hoa nói thật là tôi vẫn thèm không thể nào chịu được .Đưa chị Hoa vào thì tôi cũng bắt gặp ông thầy khó tính của tôi ở nhà , nhưng tôi đổi cách xưng hô không gọi bằng thầy nữa mà bằng anh luôn .

Ông thầy chỉ chào tôi xã giao mà thôi .Tôi để luôn xe cho chị Hoa mà đi taxi về nhà trọ của mình .Tôi thấy lương của tôi cũng khá là nhiều rồi nên tôi đổi luôn nhà trọ mà lấy một căn đẹp đẽ hơn, hi vọng là chị Hoa cho tôi tiền .
Sáng hôm sau như thường lệ thì tôi đến công ty mà làm việc .Công nhận là chị Hoa cũng hơi xa cách tôi một chút .Trong phòng làm việc tôi khẽ nhắn tin với chị :
-Sao mà xa lánh em thế ! Mới thế mà đã sợ rồi à ?
Tôi vừa nhắn như vậy xong thì chị Hoa đã nhắn lại :
-Không phải sợ , mà chị thích xa xa một chút thì chị em mình mới được lâu dài , chị thèm em lắm rồi nhưng cũng phải chịu .
Tôi cũng nhắn với chị:
-Cứ yên tâm đi chị , chị em mình còn nhiều cơ hội được ở cạnh nhau mà chị ! Không sao đâu , kiểu gì chẳng có khi mình làm thật thỏai mái .
Nhắn tin cho chị xong thì tôi cũng xóa hết tin nhắn ở trong máy của tôi để tránh Huyền biết được.Đang làm việc thì tôi nhận được điện thoại của số lạ.

Nhấc máy lên nghe thì hóa ra là điện thoại của ông Vinh , người mà tôi thật sự căm ghét .Giọng ông thầy ồm ồm trong điện thoại :
-Chào cậu Nam , chắc là cậu nhận ra tôi .Tôi có chuyện muốn nói với cậu , chúng ta có thể gặp nhau ở đâu được nhỉ?
-Bây giờ thì em không có rỗi lắm vì phải làm mấy việc của công ty anh ạ .Có thể chúng ta gặp nhau vào trưa nay ở quán cà phê Vườn Xuân anh nhé .
-Cũng được tôi đợi cậu để làm rõ một số chuyện !

Tôi khẽ nhủ thầm không biết ông thầy của tôi biết chuyện gì chưa mà muốn gặp riêng mà để nói chuyện như vậy .Cố gắng hoàn thiện xong một số việc của công ty rồi tôi đến chỗ mà đã hẹn với ông thầy của tôi. ( tiếp Phần 3 )

------------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 -------------------
Loading...