Loading...

"Truyện người lớn" Cô người tình của tôi

Loading...
Truyện người lớn Cô người tình của tôi
Tôi sinh ra ở vùng quê bắc bộ, tuổi thơ của tôi cũng như bao nhiêu người khác sống tại vùng quê quanh năm cấy cày, sáng đi học chiều cùng bạn bè đi chăn trâu thả bò. Cuộc sống cừ thế bình lặng trôi qua cho đên năm tôi học lớp 7 tôi đã có những cảm nhận về sự thay đổi của bản thân mình, tôi và những người anh trong xom đã biết đi rình xem nhung người đàn bà trong xóm tắm, như các bác đã biết những năm 1993 – 1995 ở vùng quê tôi ko chỉ có những nhà nao giau có mới có thể làm những nhà tắm kín đáo còn những gia dình khác chỉ tắm trong những nhà tắm tạm bợ, đặc biệt những năm đó vùng quê tôi vẫn chưa có điện chỉ dùng đèn dầu. 

Cư mỗi khi ăn cơm xong trẻ con trong xóm lại chơi trốn tím, chay quanh khắp xóm, tôi va 1 người anh hơn tôi hai tuổi thường chạy đến những nơi tối tăm va ít nguời để ý nhất, nhất là những nơi có nhà tắm,trong xóm tôi có nhà chú thím tôi cách nhà tôi 5 nhà. Thím tôi lúc đó khoảng 30 tuổi chồng mất sớm thím ỏ lại nuôi con,và cũng như mọi hôm tôi hôm nay đi trốn một mình vì ông anh tôi phải đi trông vịt đêm. Tôi chốn cạnh bờ rào xát ngay nhà tắm của thím, tôi vừa ổn định chỗ ngồi thì thím tôi đi ra nhà tắm để tắm tay mang theo chiếc đèn dầu, nhà tắm của chú thím tôi chỉ được quây quanh bằng bở rào cạnh cái giếng ở góc vườn lên tôi dễ ràng nhìn thấy thím tôi. Thím tôi cởi hết quần áo chỉ mặc mỗi chiếc quần nót được may bằng vải xa tanh chắc bác nảo ỏ quê biết loại vải này. tuy chi là ánh đen dâu thôi nhưng tôi thấy thím tôi thật trắng, vú thím tôi to và căng tròn vì thím mới chỉ sinh 1 lần, nguời tôi lúc đó nóng ran và chim tôi lúc này đã cương cứng. nhất là khi thím tôi múc nuớc ỏ giếng hai vú đung đưa như khiêu khích tôi, thím múc đầy một thùng nước rồi thím bắt đầu ngồi xuống kì cọ múc từng gáo nước dội vào người, thím thật đep ( Thím tôi là giáo viên ko phải làm ruộng nhiêu) lúc này tôi chỉ muốn được vào để bóp vú của thím nhưng tôi ko dám làm điều đó. đang mải mê xem thím tôi tắm thì tô nghe tiếng xe đạp cạch cạch đi vào trong sân nghe tiêng nguời đàn ông gọi thím tôi, thim tôi hình như quen biết nên nói vọng lại bảo người đàn ông đó vào nhà ngồi đợi thím tôi tắm. Nhưng có lẽ nguời đàn ông đó không nghe lời thím tôi và tôi nghe tiếng buớc chân rất gần đi về phía thím tôi tắm, lúc đến gần tôi mới nhận ra đây là thầy giáo dạy thể dục ở trường tôi, thím tôi có vẻ bổi rối lấy khăn lau người rồi mặc vội chiếc quần lót vào, thầy giáo liền đến ôm lấy thím tôi thím tôi đẩy ra và nói

Anh đừng làm ở đây để em mặc quấn áo đã, con nó về bây giờ đấy

Con đang ỏ đâu em? thầy giảo hỏi

Con đang chơi bên nhà bác Tuấn ( Nhà tôi)

Chắc tối thề này nó không dám về đâu, để anh ôm em cái anh nhớ em lắm, anh phải nói rối vợ anh là đi sang nhà thấy Hoàng có việc đấy.

và hai người bắt đầu quấn lấy nhau thấy giáo băt đầu bú vú thím tôi va thím tôi đã cởi chiếc áo của thầy giáo, thím tôi nhoài người tắt đèn và hai người kéo nhau vào nhà.

Tôi lúc này đang bị căng cứng và tỏ ra tức tối tôi chạy về nhà gọi đứa em con nhà thím tôi rối đưa nó vế tôi đi thật nhẹ đến sát hiên nhà thím tôi tôi gọi thất to va bước vào nhà tôi thấy thím tôi và thấy giáo đang quấn lấy nhau trần chuồng bên chiếc giường ( Nhà thím tôi không có buồng ngôi nhà 3 gian 1 gian được che bằng chiếc ghi đô làm buồng ngủ nhưnng mùa hè thím tôi quấn ghi đô lên, khi bước vào nhà có thể nhìn thấy hết) Thím tôi vội vàng mặc chiếc áo và quân vào rôi bước ra chỗ chúng tôi kéo tôi và em ra ngoài sân, tôi hỏi thím thím đang làm gi vây? giọng của tôi rât bực tức, lớp 7 tôi đủ biết những việc thím tôi đang làm là sai trái, thím không nói gì chỉ yên lặng một lúc sau thím nòi với tôi cho thím xin lỗi cháu đừng nói chuyện này với ai. Tôi không noi gì và bỏ về nhà. tôi cũng không nói chuyện này với ai.

3 Ngày sau thím gọi tôi sang nhà và nói với tôi là thím đã xin phép bố mẹ từ mai tôi sang nhà thím để thím dạy học và tối ngủ ỏ bên đó luôn cùng em con thím tôi ( Con thím tôi 4 tuổi con trai) vậy là buổi tối tôi không còn được đi chơi với tụi bạn nữa và phải sang nhà thim học bài.

Buổi đầu tiên học trôi qua tôi hai anh em tôi ngủ 1 giường thím tôi ngủ một giường, nhưng em tôi lại muốn thím tôi sang ngủ cùng và cũng muốn cả tôi nằm cạnh nên bắt buộc thím tôi phải sang giương tôi ngủ, em tôi nằm giữa thím tôi năm ngoài và tôi năm trong. Được một lúc thì e tôi ngủ, thím quay sang hỏi tôi

Cháu ngủ chưa

tối nói cháu khó ngủ quá

Chắc lạ nhà nên vậy, Tuấn àh cháu đã nói chuyện hôm trước với ai chưa? thím hỏi tôi

Cháu không nói đâu thím ah, nhưng thím đừng như vậy nữa nhé, mọi nguời biết đấy.

Uh thím biết rồi, thím sẽ ko làm chuyện đó nữa, cháu đã nhìn thấy chuyên đó bao giờ chưa?

Cháu chưa hôm đó là lần đâu tiên cháu nhìn thấy

Cháu có muốn sờ tí thím ko? thím cho cháu sờ cho dễ ngủ nhé.

Vâng ( tôi tỏ ra mình ko biết gi nhiều măc du đã nhin rất nhiêu đan bà trong xóm tôi)

Tôi liên năm gần thím tôi đầu gối lên tay thím va thím vén áo lên cho tôi sờ, thím tôi năm im không nòi gì được một lúc sau thím tôi hỏi tôi có muôn bú ti không tôi gật đầu và tôi nhổm người dậy bú ti thím tôi, tôi bú hết vú này rồi sang vú khác tay tôi thi bóp thĩm tôi năm im nhưng hơi thở có vẻ rất nặng nề, tôi hỏi thím tôi thím sao thế, cháu bú làm thím đau ah? Không thím không đau cháu cứ bú đi rồi ngủ, nhưng cháu hứa là không được nói chuyện này với ai nhê.

Tôi cứ mải mê bú vú thím tôi, càng bú tối thấy thím tôi càng thở nhanh và mạnh, cơ thể của thím rung rung nghiêng ngả có vẻ như thím đang rất thích tôi làm điều đó, lúc đó con chim của tôi cương cứng lên và nằm đè lên phần bụng của thím tôi ( lúc đó tôi chỉ mặc quần đùi chưa mặc quần chíp ở quê mãi đến năm học lớp 9 tôi mới được mẹ mua cho quần chíp để mặc)

Đang mải mê bú vú thím tôi thi tôi thấy có bàn tay sờ vào con chim của tôi, bàn tay đó không ai khác đó là thím, thím bắt đầu mân mê chím tôi một cách nhẹ nhàng tôi nhổm hăn người dậy đê thím tôi được dễ dàng xoa bóp trong khi đó miệng tôi va tay tôi vẫn mải mê bú vú và xoa bóp. người tôi nóng ran chim tôi thì căng cứng bàn tay thím thì cứ vuốt ngược vuốt suôi dọc con chim tôi.

Có đau không cháu ?

Cháu thích lắm thím ah, nhưng thím cháu thấy buồn đái lắm.

Vậy cháu đi đái đi xong rồi vào ngủ

tôi đứng lên chạy ra ngoái sân đái xong rồi quay vào đóng cửa leo lên giường tôi thấy thím tôi đang cho tay vào trong quần xoa xoa bóp bóp l.. của thím.

Cháu nằm cạnh thím nhé,

uh nắm xuống đấy thím xoa lưng cho ma ngủ

thím đang làm gi đấy? thím bị ngứa ah ( cái này tôi biết thừa là thím tối đang ham muốn vi khi đi chơi với các anh tôi các anh tôi nói như vậy là tự sướng một mình, ngày đó tôi cũng đã được đọc truyên cô giáo thảo của ông anh hàng xóm học cấp 3 ngoài thị trấn đem về 4 tờ giấy A4 tôi cũng biết được thế nào là kick thích, bú, liếm và địt)

tôi vẫn tỏ ra mình la người ngoan ngoãn hiền lành không biết gì về chuyện đụ đẽo, tôi nghe thấy thím tôi rê nhẹ nhẹ bàn tay vẫn để trong quần xoa bóp

Thím bị ngứa ah hay bị đau ở đâu? cháu xoa dầu cho thím nhé.

Thím bị ngứa ỏ chỗ này quá cháu xoa giúp thím nhé

Tôi ngồi dậy và thò tay vào vùng bụng của thím xoa nhẹ nhẹ thím tôi rút tay ra và kéo tay tôi đưa vào trong quần thím

Thím ngứa ở dưới này cháu xoa đi

tay của tôi đã sờ thấy những sợi lông của thím tôi bắt đầu xoa vào chỗ đó bàn tay tôi có cảm giác ươt ướt tôi biết đây là khí của thím tôi, lại một lần nữa tôi có cam giác nóng ran khắp người chim tôi căng cứng, thím lại sợ chim tôi và xoa bóp, ánh đen dầu không cho tôi được nhìn rõ lồn của thím nhưng tôi thấy bàn tay của tôi đã ướt nhẹp rồi, thím tôi càng lúc càng rên to hơn chắc hẳn thím tôi đang thích lắm hai chân thi hết co lên rôi lai hạ xuống toàn cơ thể thi rung lắc manh như bị ai xát muối vào vết thương.

thím tôi ngồi dậy cởi hẳn chiếc quần ngủ và chiếc quần nót ra ngoài chân thím tôi trắng quá, một tay tôi xoa l.. thím một tay tôi xoa đui trắng mịn của thím.

Thím cởi quần tôi ra và nói tôi nằm lên thím tôi cũng nghe lời thím và nằm đè lên người của thím, hai tay tôi chuyển qua sờ vú va miệng tôi bú vú của thím, tay của thím lúc này vẫn đang cầm con chim của tôi. Lúc này con chim của tôi đã được thím để vào sát l… của thím, thím ưỡn người lên và một tay bám vào mông tôi ghì chặt xuống, tôi cũng cố gắng hẩy hẩy để nhét con chim vào cái lỗ đó, nhưng chim của tôi vẫn chưa vào đươc và bị trượt ra ngoài, thím lại thử lại lần nữa lần nay có sự hợp tác nhiệt tình của tôi, tôi nhổm hắn ngưới dậy hai tay chống vào phần bụng của thím, khi thím đặt chim tôi vào cửa lỗ đó tôi lấy hết sức còn lại hẩy mạnh phần hạ bộ ấn con chim của tôi chui vào lỗ l… của thím, mắt thím tôi nhăn lại mắt thí nhắm tít hai tay ôm lấy tôi,

Tôi năm đe lên thím mông tôi nhấp lên nhấp xuông con chim tôi ngập sâu trong l…của thím càm giác nóng ấm và ướt at lam kích thích tôi một cách cưc độ, đây là lần đầu tiên của tôi, nên chi nhấp được khoảng hơn khoảng dược 1 phút đầu óc tôi mụ mị người tôi căng cứng một cảm giac thật khó tả, tôi ghì chặt chim tôi vào l.. của thím va bắn những luồng tinh khí vào trong thím, tôi thấy l… của thím co thăt bóp chặt lấy con chim của tôi, và người thím cũng giật giật mấy cái.

thím trơ mình đẩy tôi năm xuống và chim tôi rơi ra khỏi lồn thím, tôi nhanh chóng chím vào giấc ngủ lúc nào không biết, sáng hôm sau tôi tinh giấc quấn áo tôi đã được mặc, thím đang dọn ở ngoái sân, em tôi vẫn đang ngủ tôi chào thím rồi về đê chuẩn bị đi học, trước khi về thím nói với tôi tối nay thím sang nhà ngoại vê muộn khoàng 9h thi hãy sáng, và không quên dăn tối ko được nói chuyên tối qua cho ai biết.

Tối hôm nay tôi ngồi ở nhà đợi thím mãi má chưa thấy thím và em về, tôi đi ra đi vào rồi lại chạy sang nhà thím vẫn thấy tối om, sao hôm nay thím về muộn vậy, tôi định lên giương đi ngủ bỗng có tiếng gọi của thím ngoài cổng,

Tuấn ơi mang cho thím mượn bao diêm nhé,

Vâng thím về nhà đi cháu mang qua

tôi vội vàng tìm bao diêm rồi chạy qua nhà thím, trời mùa hè tôi cơi trần và mặc mỗi chiếc quần đùi ( hôm nay tôi măc chiếc quần đùi thái co sịp dính kèm luôn, bác nào ở quê biết loại quần này, nên chim tôi có chổng ngươc thí cũng ko ai biết0

Sao hôm nay thím về muộn thế? Em đâu rồi thím?

uh hôm nay nhà bà ngoại có giỗ nên ăn xong thím phải dọn dẹp rửa bát xong mới về, em hôm nay ngủ nhà bà ngoại, thím định ngủ lại nhưng ngươi va quần áo bẩn quá nên phải về nhà tắm. Cháu vào nhà châm đèn lên cho thím.

tôi mò mẫm thắp đen lên căn nhà đã sáng hơn được một chút, thím cầm đèn vào tìm quần áo rối ra giếng tắm

Cháu đi ra múc nước cho thím tắm nhé.

Vâng thím ra đi cháu mang đèn ra
tôi câm chiếc đen mang ra sân riêng, luc này xóm tôi cũng đã tắt đèn ngủ hết chắc chỉ có thím cháu tôi còn thức. Đên nơi tôi để đèn xuống và kéo nước đổ đầy thùng cho thím, lúc nầy thím đã cới hết quần áo chỉ mặc chiếc quần nót màu trắng, tôi nhìn rõ thấy vú thím to và trắng quá, chim của tôi đã đội quần biểu tình.

Bỗng có cơn gió làm chiếc đèn tắt đi, tất cả lại chìm trong bóng tôi may hôm nay còn có chút ánh trăng nên thím và tôi vẫn còn nhìn thấy nhau.

Thím múc từng gáo nước đổ vào người rồi kì cọ từ cổ xuống đến vú thím ngừng tay lại xoa hai đầu vú bóp bóp, tôi chỉ biết đừng nhìn, thấy tôi như vậy thím nói tôi cởi quần ra rôi tắm luôn cho mát lát ngủ cho ngon, tôi cũng cởi quần ra và múc nước đổ từ đẫu xuống, con chim của tôi đâm thẳng ra cương cứng thím nhìn thấy chim tôi như vây, thím cười rôi lấy tay xoa chim tôi như tôi hôm qua, tôi đang bị kích thích tôi cũng lấy tay bóp vú thím, tôi ngồi hẳn vào thành của thùng nước thím ngồi bệt xuống đất rôi xoa bóp con chim tôi.

Tối hôm qua cháu có thích ko?

Thích lắm thím ah!

Cháu đã được nhìn ai cởi chuồng chưa?

Cháu chưa, chỉ được nhìn thím thôi ( Xóm tôi tôi đã nhìn khoảng 70% đàn bà và phụ nữ rồi, nên ngay khi từ năm lơp 6 tôi đã được học môn thủ dâm của các bậc đàn anh trong xóm và các anh cùng chăn trâu thả vịt rôi)

Lên đến lớp 9 cháu sẽ được học môn Sinh học sẽ biết được các bộ phận cơ thể con người

Lúc đó thím có dạy cháu ko? ( thím là giáo viên môn sinh học cấp 2)

Không biết được còn 2 năm nữa cháu mới học mà, thôi tắm nhanh để vào ko muôn rồi.

Thím thôi ko còn xoa chim tôi nữa thím bắt đầu kì cọ bướm của thím, quần nót đã được cởi ra tôi không nhìn thấy lông thím vì tối quá

Cháu tắm xong rồi thím để cháu kì lưng cho nhé,

uh kì lưng cho thím

tôi lấy chiếc khăn kì lưng cho thím thím tôi quỳ xuống hai tay chống vào thành giếng, tôi kéo chiếc khăn từ cổ đến sát mông thìm vài lần như thế, xong tôi bỏ khăn đi tay tôi sơ xuống mông thím và mò vào lỗ đít thím

hôm nay thím còn ngứa chỗ này nữa không? tay tôi đặt vào lồn thím

Có vẫn còn ngứa lắm

Cháu gãi cho thím nhé

uh gãi qua thôi lát nữa vào ngủ thĩ xoa cho thím cũng được.

Vâng

Tay tôi thò hẵn vào l… thím rỗi xoa, chọc ngoáy, tôi thấy chỗ đó thấy nhớt nhớt, tôi đổ gáo nước vảo rồi lại xoa, xoa một lúc nữa tôi thấy một dòng nước ấm ấm chảy mạnh ra tay tôi, trời ơi thím tôi đái.

Thím buồn đái quá không kịp báo cháu, cháu rửa tay đi rồi vào không lạnh.

Thím tôi lau người rồi mặc quần áo đi vào, thím không mặc quần nót và áo nót.

Vào nhà thím tôi để dèn ở bàn, thím ngồi mở sách vở ra đễ xoạn giáo án tôi ngồi ơ giường thím định đợi thím đỉ ngủ

Cháu buồn ngủ chưa? ra đóng cửa nhà lại đi rôi vào đây xoa lưng cho thím, hôm nay làm nhiều đau lưng quá.

Vâng cháu đóng cửa đã

Tôi vào vén váo thím lên rồi quấn ngang vai tay tôi bắt đầu xoa xoa lưng thím tôi, được môt lúc tôi mò tay về phĩa trước sờ vú thím, thím cho cháu bóp vú thím nhé,

uh làm nhẹ tay để thím còn xoạn giáo án mai có tiêt dạy đầu tiên,

Tôi xoa bóp vú thím tôi, tôi gục đầu váo gáy thím liếm gáy thím và tai thím ( tôi học được từ các anh tôi)

Thím có vẻ thơ nặng nhọc, thim cởi chiếc ảo hẳn ra ngoài chi mặc mỗi chiếc quần, thím lúc này đã ngừng viết, ngổi ngửa hẳn ra thành ghế, hai tay tôi vẫn đang bóp vú thím, thím nhôm mông lên quay ghê ra ngoài rồi bảo tôi

Cháu bú thím đi, thím cho cháu bú giông hôm qua đấy, tôi quý xuông rồi bú vu thím say xưa, chim tôi lại cương cứng, tay tôi thò tay xuông mông thím mà bóp vì thím ngồi lên tôi không thể thọc tay xuống sâu được, tôi chuyển tay về đằng trước rồi cho tay vào cạp quần của thím tay tôi chạm vào nhưng sợi lông xoăn của thím, thọc xuồng một chút tôi đã thấy nhơt nhơt, ẩm ẩm ướt ướt, chắc là nươc l… của thím tôi ra, miêng tôi vẫn bú vú tay thím tôi xoa đầu tôi rồi ghí chặt đầu tôi vào thím, người thì ưỡn lên, tôi ùy đau chân quá liền lấy chiếc áo của thím kê xuông dươi, đỡ đau hơn hẳn, Thím thôi ko vò đâu tôi nữa thím tụt chiếc quần xuống để lộ cặp đùi trắng nõn, đẹp quá. thím rạng hai chân ra rôi nhich mông ra ngoài mép ghế để tôi dễ dàng cho tay vào, thím đẩy đâu tôi xuông dưới bụng thím tôi hiêu ý thím và liếm quanh bụng đến rốn tôi ngoáy quanh rồi tụt hăn xuông lồn thím, tư thế này thật khó cho tôi vừa bị đau đầu gối lưng tôi phai gâp xuông để dễ dàng bú l.. thím hơn, tôi cố găng đê cho lưỡi vào, thực sự là không được thơm lắm ( ngày đó hình như chưa có xà phòng tắm như bây giờ) đầu lưỡi tôi cảm nhận có vị măn mặn, thôi vẫn úp cả đầu vào đó mồm mũi tôi nhầy nhụa chất nhớt nhớt của thím, tôi nuôt ngon như ăn sũa ông thọ, tôi nghe thấy tiêng rên của thím tay thím thì xoa đầu tôi cố gắng đẩy mạnh đầu tôi xuống dưới, mông thí cố hẩy lên đê mồm tôi cọ sát vào lồn của thím, tôi ngạt thở mấy lần tôi cố ngóc đầu dậy để lấy hơi

Tuấn ơi thím thích lắm, cháu xoa vú thím đi,

Thím ơi lên giường đi cháu đau chân lắm

Thím leo lên giường, tôi nhặt áo thím lên rôi cung leo lên tiếp tục vục mặt vào lồn thím bú hai tay tôi xoa vú, chân thím co lại ép chặt đấu tôi, miêng rên ư ử như lúc hai con chó nò giao phối, tay thim ghí đầu tôi xuống, người thím hêt quay bên này rôi bên khác, bỗng người thím căng cứng giật giật môt dòng nước phun mạnh ra bắn vào mắt tôi nhưng lần này không phải nước đái, tôi biết đó là khí của thím ra. Thím kéo tôi lên năm đè lên thím tay thím cầm vào chim tôi đang căng cứng nóng ran, người tôi cũng vậy tôi nhổm mông lên rôi ấn mạnh chim tôi cắm sâu vào lồn của thím, ướt át, nòng, và l… thím tôi co bóp dữ dội ( Chim tôi ngày đó to bắng cài chuôi liềm để cắt lúa bác nào ở quê thì biết cái liềm, bác nào ở thành phố chắc không biết, đai loại chim tôi không to ma cũng không bé)

tôi ngồi hẳn dậy hai chân thím rang ra tôi rút chim ra rồi lại cắm vào mỗi lần như thế thím tôi lại rên hự một cái, ,mắt nhắm tịt lại tóc tai bù xù, tay tôi vẫn bóp vú chim tôi vẫn cắm sâu được khoảng 3 phút tôi nhấp liên tục thật nhanh rồi căng người băn tinh vào trong l… của thím, tứng đợt một thím cố hẩy hẩy mông ghí sát vào chim tôi, rồi giật giật mấy cái, lồn thím co bóp chim tôi như muốn đẩy tôi ra, tôi cứ nằm trên bụng thím rồi thím xoa lưng tôi

Cháu thích không?

Cháu thích lắm

Tối nào cũng sang ngủ với thìm nhé, thím cho cháu đ.. thím, thím cũng thích lắm. Nhưng cấm cháu không được kể với ai đâu nhe.

Vâng thím đừng lo chỉ cháu và thím biết thôi.

Tôi cư năm đó va ngủ lúc nào không biết, nữa, sáng tơ mờ tôi thấy chim tôi buồn buồn, hình như thím lại đang xoa chim tôi.

Và một ngày mới lại bắt đầu…..

Trưa nay sau khi đi học về chúng tối đi tắm sông,trơi thì nắng bụng thì đói tôi cũng nhảy xuống sông tắm cùng các bạn, ko hiểu sao lần nhảy cầu thứ 3 măt tôi hoa lên tối sầm mặt mũi nhảy xuống tôi chắng có phản ứng gi hết, cứ để cho dòng nước cuốn đi, lúc tỉnh dậy tôi đã ở trong trạm y tế của xã,mở mắt ra tôi thấy mọi người đứng quanh tôi rất là đông, Mẹ tôi, anh em họ hàng đằng nội, ngoại hơn 10 người, thím tôi nữa, người tôi lúc này mệt mỏi vô cùng chỉ kịp nhìn quanh mọi người rồi lại thiếp đi khi tôi tỉnh dậy chỉ còn lại mẹ và thím, rồi thím cũng về nhà lấy cơm đem xuống cho tôi ăn, mẹ tôi khuôn mặt bần thần lo lắng, mẹ kể tôi bị cảm nước quấn đi một đoạn xa rồi tụi bạn tôi nhìn thấy đưa lên hô hấp nhân tạo rồi đưa vào trạm xá cấp cứu, chắc mẹ tôi lo lắng nhiều lắm vì nhà tôi 4 chị em mình tôi là con trai, bố tôi đi làm công nhân xa nhà, chắc bố tôi cũng ko biết.

Thím dem cơm ra cho tôi lúc này cũng la 6h tối rồi thím bảo mẹ về nghỉ ngơi đêm nay thím ở lại trông tôi, con thím trên bà ngoại, Mẹ tôi phải về vì có bà con hàng xóm, anh em chú bác đến hoi thăm, bố tôi ko có ỏ nhà, hơn nữa tôi cũng đã khỏe rồi bác sỹ nói cần theo doi đêm nay mai có thể về nhà, mẹ tôi yên tâm hơn để lại tôi cho thím trông coi.

Cháu còn mệt nữa không? thím vừa xúc cháo cho tôi vừa hỏi

Cháu khỏe rồi thím ah

Lần sau không được đi tắm sông nữa nghe chưa, có ngày chết không tìm thấy xác đâu.

Vâng cháu biết rồi!!

Cố gắng ăn cho khỏe mai còn về nhà, mà còn phải đi học nữa sắp hết học ky rồi đây.

Vâng, mai thím xin nghỉ cho cháu chắc ngày kia cháu mới đi học được

Uh, ăn đi không đói

Tôi ăn hết bát cháo thấy người khỏe lại bình thường như không có chuyện gì sảy ra hết

Lúc này cũng đã 7h rồi thì phải cả cái trạm xá này chắc chỉ có mình tôi và thím, và một y tá nứa trực đêm ở đây, mọi người đã đi về nhà hết.

Cô ý tá vào hỏi tôi tối nay ăn uống như thê nào và cho tôi uống thuốc, rồi chào về nhà ăn cơm cô nói tối 9h cô xuống, hai thím cháu tôi chào cô y tá rồi đóng cửa phòng chuẩn bị đi ngủ.

Thím nằm cạnh tôi, tôi nằm trong thím nằm ngoài, giường thì nhỏ xíu thím quay sang ôm tôi, mùi tóc thím thơm quá, mùi huơngg bồ kếp, kíh thích thính giác của tôi.

Thím ơi cháu sở tí nhé

Chỉ sờ thôi nhé, cháu hôm nay mệt mà

tôi quay người lại rồi vén áo thim lên để lộ cặp vú sừng trâu chĩa thẳng về khuôn mặt tôi, một tay tôi sờ vú thím một tay tôi vuôt tóc, vú thím cỏ vẻ cứng lên đâu ti to dần vá cứng nữa, tôi ghé sát mồm vào rối bú vú thím ôi cảm giác thật là thích thú, miêng tôi bú tay tôi xoa, thím càng ngày càng nằm sát tôi, tay ôm chặt lấy lưng tôi, ưỡn vùng l… ép sát vào con ku đang căng cứng của tôi, hơi thơ có vẻ nặng nhọc. tôi lại càng hăng say bú vú thím, đôi vú sừng trâu nhìn thật kiêu hãnh

Tay thím lúc này đac mò vào chim tôi tụt chiếc quần của tôi xuống ngan đầu gối, tay thím xoa bóp không ngừng, tôi chẳng thấy còn mệt mỏi gì nữa chỉ muốn phun ra thôi.

Cháu cho tay vào xoa bướm thím đi ( ỏ quê người ta gọi là bướm chứ không gọi là l…)

Tôi ngừng bú vú ngồi hẳn dậy và tụt quần thím xuống ngag dầu gối, tay tôi bắt đầu thám hiêm vùng tam giác vàng, cảm nhận đầu tiên của tôi vẫn là chòm lông quăn tít, sở xuống dưới một chút là cảm giác ươt át, nhầy nhụa và ấm ấm, tôi cho cả bàn tay vào rồi xoa bóp thật mạnh càng lúc nước nhờn càng ra nhiếu, tay thím vẫn đang xoa con cu của tôi.

Cháu liếm bướm thím nhé, thím ra nhiêu nước lắm

Uh cháu cho mồm vào bú đi thím thích lằm,

Tôi ghé sát miệng vào l.. của thím ma hít, ngửi rồi le lưỡi liếm một đương dài từ mu xuống lỗ đít thím, thím hẩy mông lên rồi giãy hai chân thím hết co lên cao rồi lại hạ xuống, tay thi ghì đầu tôi xuông l… của thím.

Thầy giáo L có bú thím như thế này ko?

Không cháu ah chỉ có cháu được bu thôi, thím sương quá, lâu lẳm rồi thím mới dược làm thế này

Hôm trước thầy giáo L có địt thím không?

Không !!! đang định làm thi cháu vào nhà mà,

Thím không được qua lại với thấy giáo nữa nhé

Uh thim biết rồi bây giờ thím có cháu rồi thím sẽ ko quan hên với thầy L nữa

Thím nhột quá cháu cho 1 ngòn tay vào thôi đau thím lắm

Nước l..của thím nhiều quá cháu bú mãi mà ko hết, Dêm nay cháu không ăn cháo nữa vì lo đấy.

Ah ah chau bỏ tay ra đi nhột lắm,

Thím kéo người tôi nằm đè lên thím và tay thím cầm con chim tôi đang cương cứng đặt vào lồn thím tôi bắt đầu nhấp, cài nhấp đầu tiên thật mạnh cảm giác chọc thật sâu vào thím thím giãy người lên rồi ah ah môt tiếng, nhìn khuôn mặt thím tôi thật dâm đãng, măt lim dim môi dưới cắn môi trên dên uh uh

Tôi càng nhấp càng mạnh, hai tay tôi xoa bóp vú thím, lúc này thím ngồi hẳn dậy đẩy tôi nằm xuống thím ngồi lên người tôi, thím nhét con cu của tôi vào rồi sàng sẩy cái mông, được một lúc thì nhổm lên nhổm xuống, tôi bị kich thích quá

Tuấn ơi thím thích quá, cháu địt thím đi

Lần đầu tiên tôi nghe thím tôi nói cái câu nói đó càng làm tôi kích thích hơn ( Nói qua thím tôi, thím tôi là người thị xã, chú tôi là sy quan quân đội)

Tuấn ơi địt mạnh vào thím sướng quá

Tôi lại nhổm người dậy đè thím xuông và đâm thím như chưa bao giờ được đâm, hai thân thể đập vào nhau tao thanh tiếng kêu bành bạch

Con cu cua tôi ướt nhép mỗi lần tôi rút ra thím lại hẩy mông lên để đón nhận lần dập tiếp theo càng lúc càng đâm nhanh rồi tôi bắn luôn vào l… của thím, thím chỉ biết đón nhận trong niềm sướng khoái vô bờ bến.

Hai thím cháu tôi lau chùi cho nhau rôi mặc lại quần áo và chìm trong giấc ngủ

Vậy là kỳ nghỉ hè đi chơi với thím cũng đã đến, sang thứ 7 5h00 thím sang nhà đón mình rồi hai người ra trương xe đang đợi ỏ đó, theo kế hoạch là có cả con thím đi cùng nhưng hôm qua em bị ho và sốt nên gửi lại bà ngoại, chỉ có hai thím cháu đi. Lên xe trời vẫn còn tối hai thím cháu ngội hang ghế gần cuối xe bắt đầu lăn bánh, mọi ngươi truyện trò rôm rả, mình thì vẫn buồn ngủ và gật gù ngủ tiếp. Trên xe đã tăt điện và hình như mọi người cũng đã nói nhỏ hơn và một số người đã chìm vào giấc ngủ. Máy điều hòa hơi lạnh thấy thím lấy chiếc chăn mỏng quàng qua hai người va cùng ngủ, luc sau mình thấy tay thím thò tay vào trong quần mình và ve vuốt con chim của mình, minh cứ để mặc như vậy và ngủ. Đến nơi mọi người nhận phòng khách sạn rồi nhận hành lý về phòng, thím và mình cùng 1 em gái nữa của môt gia đình khác ở cùng nhưng em gái này chỉ tối mới về phòng ngủ vì em gái đi cùng bố mẹ và 2 người em nữa. Về đến phòng hai thím vào thay quần áo và tắm rửa, trời thì nòng điều hòa thì không có không khí ngột ngạt, mình cũng vào tắm với thím hai thím, vào nhà tắm thấy thím đang lau người quấn chiếc khăn ngang ngực mình liền giật chiếc khăn ra và bú vú thím, một tay thì xoa lồn thím, nhưng thím đẩy mình ra.

- Cháu tắm đi rồi ra ngoài thím đợi, người toàn mồ hôi bẩn quá
– Vâng thím ra đi đợi cháu tắm đã

Mình tắm xong không mặc quần áo đi ra ngoài thấy thím đang nằm trên giường trên người cũng không mặc gi luôn,

- Cháu chốt cửa và tắt điện đi thím ngủ một chút trưa còn đi ăn, đi xa nguwoif mỏi quá cháu đấm lưng cho thím nhé.
– Vâng thím để cháu xoa bóp cho.

Mình nằm xuông ngay cạnh thím rồi đẩy thím năm ngửa người ra và bú vú thím một tay xoa bóp vú miệng thì bu chùn chụt như trẻ con khát sữa bú một lúc thím không chịu được lấy tay xoa đầu mình và đẩy đâu mình xuông phỉa dưới mình hiểu ý thím nhỏm người dậy úp đầu vào lồn thím và tiếp tục bú liếm, thím vùa tắm xong mùi xà bông tắm còn rất thơm nhưng khi le lưỡi vào thấy nước nhầy nhấy ra rất nhiều vì la ban ngày lên mình nhín thấy khá rõ từ trong lồn thím thứ nước sền sệt màu trắng nhu sữa ông thọ cứ đùn ra thành từng dòng minh le lưỡi liếm hết hơi có vị ngai ngái nhưng cảm giác rất thích thú, thím thi oàn mình ưỡn cao cai mu vào mồm vào mặt mình hai chân thì hết co lên rồi lại hạ xuống, hay tay thì vò đầu mình và dí xuống lồn thím có những lúc mình thấy ngạt thở, lúc này mình thấy hai bên mép lồn của thím đỏ và nhầy nhụa nước, chảy cả xuống chiếc khăn thím lót ở dưới.

- Thím ơi lồn thím nhiều nước quá
– Cháu bú hết đi thím sướng quá, bóp vú thím đi
– Cháu cho chim vào thím nhé
– Uh cháu cho vào đi

Tôi ngồi dậy và banh hai chân thím ra cho lên vai và chọc chim tôi vào, chim tôi đã căng cứng từ nãy đến giờ cùng với nước lồn của thím ra quá nhiều lên tôi chỉ cần ấn nhẹ là đã lọt vào, lồn thím nuốt gọn con chim tối, nghe thấy thím rên mồm thím há hốc mắt lim dim, lồn thím co bóp mạnh quá thinh thoảng tôi thấy nhói cai chim như có ai dung tay bóp chặt lấy chim tôi, tôi dập lên dập xuống mỗi lần chọc sâu chim của tôi vào thong tôi lai thấy thim rên to hơn và môm lại há rông ra, tôi tưởng thím bị dau.

- Thím bị đau ah?
– Không thím đang sướng quá cháu ấn sâu vào lồn thím đi, sướng quá

Lúc này tôi cũng dập lien tục và cảm thấy đau đầu gối muốn ngưng một chút để đôi tư thế nhưng đang loay hoay chưa biết làm thế nào thím đã chồm người dậy đẩy tôi nằm xuồng và ngồi vào con chim đang chổng ngược lên trời, thim chống tay xuông và lắc lắc cái mông xoay tròn nâng lên hạ xuống, tiếng óp ép của giường cùng với tiếng óp ép của hai bộ phận sinh dục làm cho căn phòng thêm ồn ào, thím vẫn lắc mông thêm một lúc rồi ghì chặ lồn thím xuông chim tôi, lồn thím co bóp thật mạnh và giật giật con chim tôi cũng không chịu nổi và bắn tinh vào lồn thím, thím run người và ôm chặ lấy tôi. Một lúc sau thím vào nhà tắm rửa và mặc quần áo tôi cũng mặc quần áo và hai người nằm ngủ.

Tôi và thím tiếp tục mối quan hệ đó cho đến khi tôi lên Hà Nội học đại học, quay lại những ngày học năm cuối lớp 11 và sang năm lớp 12. thời gian này tôi phải học nhiều hơn để ôn thi tốt nghiệp và Đại Học, tôi đi học tối ngày ít có thời gian dành cho thím của tôi hơn, chi tranh thủ nhưng lúc buổi trưa hoặc giữa chiều thím được về sớm. Nhà tôi có sưởng sản xuất đồ gỗ vì vậy rất ôn tôi khó có thể học được, sau khi học buổi sáng ở trường buổi chiều không phải hoc thêm tôi se qua nhà thím học, sau khi ăn cơm trưa xong tôi thương qua nhà thím, lúc này thím cũng chuẩn bị đến trường lúc này là thời điểm mà cả hai chúng tôi ngụm lặn trong tình dục, nhưng màn mây mưa, bú liếm rồi dã gạo trong vòng 30 – 40 phút.

Trưa nay tôi vừa về nhà ăn cơm xong rồi chạy qua nhà thím, định ngủ chút xíu chiều ôn bài, sang tới nơi tôi thấy T đang ngoài sân giếng.
• T đang làm gì vậy? T ăn cơm chưa?
• T đang chuẩn bị tắm trời nóng quá chiều nay thím phải lên trường dạy thay cho một cô giáo ốm.
• Thím tăm đi chua ngủ chút hôm nay đi học về mệt quá.
• Uh

Tôi lên giường đang thiu thiu ngủ thì thím vào ngồi cạnh tôi chải đầu, mùi xà phòng thơm sộc vào mũi tôi, thím ko mặc áo lót đôi vú thím đong đưa trước mắt tôi làm thằng bé trong tôi lại chào cờ.
Sao cháu không ngủ ah?
Cháu đang thiu ngủ thì thím vào làm cháu tỉnh giấc.
Sao ngủ mà chim lại cứng thế này ah?
Hihi cháu muốn ôm thím ngủ
Thím tưởng cháu mệt mà, thôi ngủ đi thím ôm cháu ngủ nhỡ có người qua thì sao?
Thím đóng cửa lại đi, buổi trưa người ta ngủ hết rồi không ai qua đâu.
Thím ra đóng cửa lại rôi leo lên nằm cạnh tôi, tôi xoay người lại đè lên thím, hai tay tôi bắt đầu sờ và bóp vú thím, ôi mùi thơm quá tôi dùng miệng bắt đầu bú vú thím liêm hết bên vú này sag bên khác, vú thím bắt đầu săn cứng lại đầu tí thì nhú cao lên, hai tay thím xoa đầu tôi và ép xuống vú thím.

Thím thơm quá, cháu liếm khắp người thím nhé.
Thôi bú vú thím đi, thím thích lắm, liếm người nhột lắm.
Oh thich quá, cháu bú mạnh nữa vào….oh thích quá
Một tay tôi cho vào trong quần thím, thím cũng không mặc quần lót, lồn thím bắt đầu rỉ nước nhờn ra rồi, tôi cho một ngón tay vào mà ngoáy, lồn thím như muốn nuốt và ngấu nghiến lấy ngón tay tôi, ca bộ mông thím di chuyển hết sang phải rồi sang trái, ưỡn người lên rùi lại hạ xuống một cách quằn quại.

Cháu bú lồn thím đi thím không chịu nổi nữa rồi
Tôi xoay người lại tụt quần thím ra rồi vục đầu vào le lưỡi ra liếm một đường dài từ đít thím lên, thím dùng mình rồi hẩy mông lên ép vào mồm vào mũi tôi, lôn thím cũng thơm quá, không mụi nồng nồng như mọi hôm. Ở bên trên thím cầm chim tôi sóc sóc rồi cho vào mồm ngấu nghiên mút chim tôi, chim tôi đút ra đút vào trong miệng thím, thinh thoảng thím lại ngậm hai hòn cà của tôi mút mút va dùng lưỡi ngoáy ngoáy vào lỗ đít tôi, tôi không thể tả được cảm giác lúc này, chim tôi căng cứng, mồm miệng tôi thi nhầy nhầy nước nhờn của thím, còn có cả mấy chiếc lồng lồn mắc trong miệng, Thỉm rên ri như một con chó cái đi lấy giồng. Lúc này hai mép lồn thím đỏ hồng ướt át vô cùng bết cả một chòm long, nước nhờn cùng nước miếng của tôi chảy ra mép đùi và rớt xuống dưới chiếu, tôi vẫn dùng lưỡi thọc sâu vào trong lồn thím, rồi lại ngậm cái phần thịt nhô ra, cắn nhẹ vào đó thím tôi rùng mình, tôi lại cho cả mũi tôi vào ấn sâu vào trong thím lại hẩy mông lên ép sát vào mũi tôi làm tôi nghẹt thở, ca mặt tôi lúc này toàn là nước lồn của thím, nước ra nhiều quá tôi không thể nuốt hết được. lúc này thím không bú chim tôi nữa và vật ngửa tôi nằm xuống dưới thím ngồi lên tôi chống hai tay vào ngực tôi và ép sát lồn vào chim tôi, lúc này chim tôi vẫn đang chá sát ở ngoài chưa vào trong, tôi lấy tay dựng chim lên rùi ấn vào lồn thím, nước nhờn nhiều chim tôi dễ dàng chọc sâu vào trong, thím tôi rên lên mồm há hốc hai mắt lờ đờ như sắp chết. Khi con chim tôi đã yên vị trong lồn thím, thím bắt đầu nhấc mông lên rùi lại hạ xuông nhịp nhàng mỗi lẫn hạ xuống tôi lại ưỡn mông lên chim tôi lại càng đâm sâu vào trong.

Sướng lồn thím quá cháu ới, ôi sướng quá, cháu địt thím đi
Cháu đang địt thìm đây mà, cháu cũng sướng lắm thím ơi,
Oh sướng quá, mạnh nữa đi,
Thím tôi có vẻ mỏi hay muốn tôi nhấn sâu vào hơn lên ngả người xuông tôi ôm chặt lấy tôi, tôi cố dướn lên thêm vài nhịp nữa rồi đẩy thím tôi lằm xuống tôi lại đè lên thím, banh hai chân thim ra tôi bắt đầu dập chim tôi cứ rút gần ra ngoài lại đâm sâu vào trong, tôi kê gối vào mông thím tiếp tục dập một cách mạnh bạo, mỗi cú nhấp thím tôi lại há mồm ra, nhu kiểu thiế oxy để thở vậy, hai tay tôi vẫn nhào vú thím, một tay thím cũng xoa vú, một tay bám chặt vào chiếc chiếu, tôi đang dập mạnh môt vài cái rồi tôi rút chim ra va bú lôn thím, nước nhờn nhiều quá quanh mép lồn thím tạo thành bọt như xà phòng, tôi lại liếm hết, chắc thím không chịu được nữa ngồi dậy tóm tóc tôi kéo lên hôn tôi.

Cho chim vào địt thím đi đừng rút ra như vậy nữa
Cháu muốn bú lồn thím
Đừng bú nữa địt thím đi, địt mạnh vào, cháu địt nát lồn thím ra đi, lồn này là của cháu đấy, địt mạnh vào thím sướng quá không chịu được nưa rồi.
Tôi kéo thím ra mép giường và đứng dưới đất địt thím, nhưng không đc lâu tôi lại đè lên thím hai chân thím để vào vai tôi, tôi đâm thật mạnh vào, có những cú đâm lút cán sâu vào trong cảm giác như chạm vạo một vật gì chắn ngang cuối con đường mỗi lần như vậy cả tôi và thím đêu rùng mình, tôi lúc này đang có cảm giác cắng cứng đầu óc tôi mụ mị đi, tôi đâm những cái cuối cùng thím cũng nhấp nhổm theo tôi hai tay thím bấu chặt vào giường mông ưỡn cao lên tôi đâm cái cuối cùng và ghì chặt thím bắn những luồng tinh trùng cảm giác như mót đái cả ngày và được vạch chim ra đái ấy, thím cũng ôm chặt lấy tôi, lồn thím như cắn chặt lấy chiim tôi và vắt những giọt tinh cuối cùng của tôi vậy. Hai thím cháu ôm nhau một lúc rồi thím dậy đi rửa và mặc quần áo đi đến trường tôi cug mặc quần áo và trim trong giấc ngủ.

Mối quan hệ của tôi và thím kéo dài như vậy và đến khi tôi ra Hà Nội học đại học chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ tình dục đó, tuy ko liên tục như ngày còn ở nhà nhưng hàng tuần chúng tôi vẫn gặp nhau và quan hệ như những cặp vợ chồng.

Toi ra hn học đại học 2 tuần tôi về nhà một lần thời gian đầu tôi ở trong kí túc xá, cứ chiều thứ 6 tôi về buổi tối sau khi ăn cơm xong, đi chơi, ăn ốc ăn chè với anh em bạn bè tôi lạ về qua nhà thím, lúc này em con nhà thím cũng đã lớn tôi thường hay kèm em học rồi tối hai anh em chúng tôi ngủ một giường, thím ngủ trong phòng riêng (nhà thím đã xây lại có phòng ngủ riêng).

Nửa đêm đứa em đã ngủ như đã hẹn trước tôi vào phòng thím, thím không khoá cửa phòng, có những hôm tôi ngủ quên thím phải ra gọi tôi vào. Hôm nay thím mặc bộ quần ảo ngủ bằng lụa mỏng và đẹp quá, thím không mặc áo ngực vi hai đầu tí nhô lên nhìn rất quyến rũ, lúc này tôi chỉ mặc duy nhất chiếc quần sì (thoi quen của tôi là chỉ mặc quần sì khi ngủ) vì ngu bên nhà thím và tôi cũng đã quan hệ xác thịt rồi tôi không e ngại chuyên mặc quần sì khi ngủ. toi ôm thím và hai người bắt đầu hôn, hai cái lưỡi cuốn vào nhau như hai con rắn đang làm tình, hai tay tôi cho vào trong quần và bóp mông thím làn da mát rượi dưới lớp vải lụa mỏng manh, tôi hôn môi hôn khắp mặt va chuyển qua cắn nhẹ vao tai thím, thím ôm ghì chặt lấy tôi như muốn đu cả người lên, hơi thở nặng nhọc, lúc này tôi ôm thím lên ngồi vào chiếc bàn làm việc của thím, tôi lột áo ra và hôn vú thím, tôi mút đầu tí đỏ đỏ rồi một tay bóp vú, đầu ti của thím cương cứng lên, tôi vấn bú mút nhiệt tình hết bên này đến bên khác, hai tay thim xoa đầu tôi và ghì thật chặt vào hai vú của thím không cho tôi có cơ hội ngóc đầu ra để thở.

- Thím thích quá, bú thím nữa đi, ôi thích quá, sướng quá, cả nưa tháng rồi cháu không về thím thèm quá

- Cháu cũng nhớ thím lắm, thèm được bú vú và bú lồn thím hàng ngày, ngày nao cháu cũng thủ dâm và tưởng tượng được đit thím đấy.

- Cháu bú lồn thím đi thím thém rồi, bế thím lên giường đi

Tôi bế thím lên giường và tôi lột bỏ chiếc quần lụa mỏng đũng quần đã có nước nhởn làm ươt hết cả đũng, thím không mặc quần lót.

- Thím không mặc quần lót ah, nước lôn thím ra nhiêu quá ươt cả quần rồi ne.

- Cháu bú lồn thím đi, bú hết nước lồn thím đi…

Toi vach hai mép lồn thím ra và cho lưỡi vào liếm một đường dài từ trên xuống dưỡi lỗ đít, nươc nhờn nhiếu quá tôi không biết mọi người thế nào chứ nước lồn của thím tôi đặc sệt trắng như sữa ông thọ cứ đùn đùn từ trong ra, lôi liếm và nuốt hết, thỉnh thoảng tôi cho đầu lưỡi của tôi vào ngoáy sâu, thím lại quằn quại người, rồi ngôi nhổm dậy hai tay xoa đầu tôi và ấn vào lồn thím

suong qua, ôi sướng lồn quà anh ơi, anh bú lồn em nưa đi, chồng ơi

Sao thím gọi cháu là anh và là chồng?

Thím thích gọi thế cháu ko thích à, không thich làm chồng thím ah?

Cháu thích chau muốn thím gọi cháu là anh va xưng em

Em bú chim anh đi nào

Anh quay ngược lại đi anh bú lồn em rồi em bú chim cho anh, em sươnng quá em muốn ngày nao anh cũng ỏ nhà bú lồn em.

Tôi xoay người lại theo kiểu 69 tôi nẳm trên thím ở dưới, tôi bú lồn thím, thím bú chim tôi hai chúng tôi bú nhau đươc khoang 5 phút thì thím bảo tôi

Cháu địt thím đi, ah quên chồng địt em đi, địt vào lồn em đi

Em quỳ xuống chổng mông lên để anh địt em

Tôi kê đầu chim vào sát khe lồn thím rôi ấn một cái thật mạnh ngút cán, thím rên to như con cho cái, đẩy cái mông về phia con chim của tôi, hai tay tôi vỗ vào mông thím đen đét

Thím sướng quá, em sướng quá chồng ôi

Em năm ngửa ra đi để anh địt

Em xoay người năm ngửa ra tôi nhét con chim bóng loáng và bám đầy nước lồn vào trong lôn thím, hai chân thím tôi cho lên vai cứ thế tối thụt ra thụt vào thỉnh thoảng tôi lại thụt thật mạnh một cái vào sâu bên trong lồn thím, hai mắt thím lim dim tần hưởng, hai má đỏ hồng, hai tay tôi bóp vú thím, tôi thấy thím rên lên, anh ơi sường lồn em quá, chồng ời địt em mạnh vào địt sâu vào trong ấy,

tôi lấy tay tát một cài vào má chắc cũng đau nhưng thím co vẻ rất thích,

Dit em thích quá vợ ah, lồn em khit quá, anh muốn ngày nào cũng được địt em như thế này.

Anh tuần nào cũng về địt em nhé, không có anh địt em ngứa lồn lắm.

Tôi kéo thím ra mép giường tôi đứng xuông đất và địt, hai bên mép lồn tạo thành một lớp bọt trắng bao quanh lấy chim tôi, tay tôi vẫn bóp vú thím. Địt được một lúc tôi mỏi chân tôi ngồi xuống giườg và hai chân buông xuống đất thím ngồi lên kê chim tôi vao lồn rồi ngỗi xuống, hai chúng tôi nhấp nhổm vởi nhau. có lúc tôi bế thím lên và thụt, lúc này chim tôi căng cứng muốn xuất tinh rồi, tôi để thím nằm xuồng và tôi điit liên tục môt hồi thím quằn quại lồn thím co bóp mạnh mẽ như muôn bóp ghẹt lấy chim tôi, tôi thụt vào được mấy cái rồi phun cả lít tinh trùng vào thím, thím nằm bất động tóc tai rũ ruợi nhu con phò được thoả mãn.

Tôi ôm thím một lúc rồi hai người thiếp đi vì mệt
Lúc sau thím gọi tôi dậy vì nằm lên thím lâu quá, tôi nằm xuống một tay sờ lồn thím và hỏi

Thím thích khổng?
Thích lắm, cháu mệt ko?
Gọi là anh chứ
uh thi anh mệt khổng? ma chì gọi khi hai thím cháu ỏ gần nhau thế này thôi nhé không mọi người biết là chết đấy.
Vâng cháu biiet
Sang tuần thím xuông thăm nhé, hay cháu thuê nhà ra ngoài đi cuối tuần thím xuống mình ở với nhau.
Cháu phải hỏi bố mẹ đã, má thím có xuống thưỡng xuyên ko? (hết)
Loading...