Loading...

"Truyện người lớn" Sơ Agatha

Loading...
Truyện người lớn Sơ Agatha
Sau v i ba thퟀ�ng sống nhàn hạ trong khu vực của các nhà tu, tôi thường ghé chơi những tu viện ở Áo và Hung, cách làng Bruck không xa lắm. Gia đình Marquis biên thư thông báo rằng ở Pháp hiện thời không còn ai lưu tâm đến tôi cả. Jean thường gởi cho tôi những món đồ cần thiết mỗi khi tôi đòi hỏị Nhưng dù sao đi nữa tôi cũng không nên sống ở đâỵ Cuối cùng, tôi di chuyển sang những tu viện Áọ

Cha Sylvester là viện trưởng của tu viện Stephen, nơi mà tôi đã trở thành những vị khách sau khi đã trả một số tiền thù laọ Cha Sylvester là người đàn ông trung niên, bụng hơi lớn. Ông thường kín đáo từ phụ về kỳ công TÌNH DỤC của ông. Đối với ông, thời gian ở tu viện chỉ là thời gian nghỉ ngơi và dưỡng sức, đồng thời cũng là cái chìa khóa mở vào cửa khoái lạc vô tận. Cha không chỉ liên can TÌNH DỤC với những thiếu phụ trong làng mà còn kể cho tôi nghevề những kinh nghiệm của cha đối với sơ Agatha, nữ viện trưởng của tu viện cách nơi ở của Sylvester vài cây số.

Cha Sylvester nói:

Đã nhiều lần tôi và Agatha ở với nhau suốt đêm,và nàng đã hưởng tất cả những gì tôi làm với nàng.

Nếu nàng trẻ và đẹp như ông nói, tôi sẽ cố gắng thi đua tài trên giường với nàng.

Cha Sylvester giơ hai tay ra:

Như anh biết cá nữ tu tuy là nàng dâu của Chúa nhưng thể xác của họ vẫn phụ thuộc vào thế giới trần tục này, họ vẫn có những nhu cầu vật chất đòi hỏi cần phải thỏa mãn. Nhưng thục bạch của nhục tính buộc họ phải thỏa mãn với nhau, giống như những tu sỉ của tôi vẫn phải đáp ứng nhục vọng bằng cách hôn lẫn nhaụ

Tôi hỏi Cha Sylvester về điều kiện để được gần Sơ Agatha và ông ta nói chỉ cần giá cả thích hợp, ông sẽ vui lòng làm trung gian cho cuộc hẹn hò tình ái của tôi với Sơ Agathạ

Anh có thể chứng kiến những hành động lạ lùng của các nữ tu khi họ đang trong cơn động tình.

Cha Sylvester nói xong và khéo léo ra giá bằng một cử chỉ. Giá cả không vượt quá sức tưởng tượng của tôi và tôi đồng ý.

Một tuần sau, Cha Sylvester cho hay ông đã nói với Sơ Agatha và nàng đã bằng lòng cho tôi sử dụng thân xác của nàng.

Nàng không nghĩ rằng làm như vậy là một lỗi lớn và cũng không cho rằng khi nàng làm những hành động người lớn là chố?ại Chúạ Số tiền của chàng quả chỉ là một món lạc quyên cho quỵ

Tôi sẽ được nàng đón tiếp vào buổi tối, sau khi màn đêm bao phủ khắp thành phố, tôi khoác áo lên người một bộ đồ xoàng xĩnh và đi tới cổng sau của tu viện. Một cánh cửa đôi to lớn nhưng không cài then. Sau khi lẻn vào trong , tôi đưa tay gỏ cửa, nàng đưa một ngón tay lên môi ra dấu yên lặng và dặn tôi xuống một căn phòng ánh đèn mờ nhất. Chúng tôi bước vào văn phòng của nàng. Nàng cẩn thận khóa trái cửa lại, trong phòng chỉ loe lét một vài ngọn nến.

Nàng chưa tới tuổi ba mươi, vóc dáng trung bình với khuông mặt gợi cảm. Khó mà diễn tả hết được con người của nàng. Nàng vẫn khoác trên người một bộ tu sĩ chiếc Robe ngắn và đen, thắt lại ở chỗ eo và mở rộng ở phía dướị Ngực nàng tuy bị bó chật nhưng vẫn lồ lộ rạ Chiếc cổ cao và trắng hiện ra dưới càm.

Giọng nàng êm nhẹ tiếng nhạc :

_"Chào ngài, ở đây sẽ không có ai quấy rầy chúng tạ"

Nàng ngồi trên một chiếc ghế Sofa nhỏ và ra dấu cho tôi xuống bàn cạnh.

_"Tôi tin rằng ngài sẽ dịu dàng với tôị Tôi xin lỗi ngài về việc sử dụng chiếc ghế này thay cho giường nệm vì muốn tới phòng ngủ của tôi, ngài sẽ băng qua một hành lang dàị Tôi không muốn những tu sỉ khác nhìn thấy ngàị"

Trấn an nàng bằng cách tôi đã hiểu cho khó xử đó.

Tôi cầm tay nàng áp vào môi tôị

Tôi sẽ làm nàng vui thích với lưỡi và dương vật. Nàng đưa sát vào tôị Dương vật từ từ cương lên.tôi lôi ra và dắt vào tay nàng. Nàng ngạc nhiên:

_"Ồ , thật là quá lớn và đẹp quá."

Tôi dắt tay lên chiếc Robe xoa nhẹ đùi nàng.

_"Chúng ta cởi quần ra nhé!"

Không nói một lời nào , nàng bắt đầu làm theo lời tôị Lần lượt các vật dụng mặc trên người chúng tôi được treo lên móc. Tôi và nàng khỏa thân đứng đối diện nhaụ Tóc nàng cắt ngắn, óng ánh vàng. Ngực nàng bây giờ không còn buộc chặt nữa mà vun cao lên, tròn và săn cứng. Đầu vú màu hồng nổi bậc lên giữa đôi gò ngực màu trắng sữạ Nàng nằm dài trên chiếc Sofạ Đôi chân dài trắng hơi dang rộng,một chân đặt trên sàn nhà, một chân duỗi dài ra ghế.

_"Thưa ngài, ngài được tự do làm theo ý ngàị"

_"Agatha, trước tiên tôi sẽ hôn âm hộ của em."

Tôi qùy xuống.Mắt tôi bị hấp dẫn bởi hạ mao mọc dầy đặc, uốn cong gợn sóng và vàng óng. Tôi dùng tay vạch hạ mao ra và xoa nhẹ lên âm hạch khiến nàng co người lại vì khoái cảm. Đầu âm hạch cứng lại và bắt đầu nhô rạ Tôi uốn lưỡi đưa vào âm hạch và đưa qua đưa lại, hai tay tôi luồn dưới mông nàng. Người nàng uốn éo chân nàng mở rộng rạ Ngón tay tôi xoay tròn hậu môn nàng và tôi bắt đầu nút mạnh âm hach nàng. Tôi cảm thấy âm hạch nàng rung động trong lưỡị Nàng uốn người đẩy hạ bộ sát vào mặt tôị Nàng co chân quặp lấy chân tôi, tay nàng ôm lấy đầu tôi kéo mạnh vào, tôi không muốn nàng đến tột đỉnh quá sớm, nên cử động lưỡi chậm lại, ngừng hôn và úp mặt vào thung lũng giữa hai cồn ngực của nàng. Tôi hôn ngực và đầu ngực. Sau đó tôi lại di động xuống dướị Mũi và lưỡi tôi dí sát vào vùng hạ mao óng ả dễ thương. Tôi lại hôn âm hạch nàng nhẹ nhàng. Cửa âm đạo mở rộng, âm đạo của nàng màu hồng của hoạ Và rồi, tất cả những cái đó đều lọt vào miệng tôị Không kiềm hãm được nữa, sơ Agatha co chân vòng quanh cổ tôi kéo mạnh tôi sát vào âm hộ của nàng.

_"Đừng kích thích tôi và bắt tôi đợi tuyệt đỉnh khoái cảm. Hôn tôi mạnh đị"

Tôi hôn mạnh toàn thể âm hộ nàng và cảm thấy toàn thân nàng run lên. Tôi đưa lưỡi vào trong âm hộ ướt và trơn. Tôi tiếp tục nút mạnh. Hai mông nàng bắt đầu thắt lại và uốn éọ Nàng bật lên tiếng rên khoái lạc. Lưỡi tôi làm những động tác lên xuống thật lẹ. Tôi chuyển lưỡi đến âm hạch đã cứng lại của nàng. Agatha bắt đầu lộn lên lộn xuống. Thân nàng ưỡn ra và co lạị Người nàng xoay và lăn lộn. Tôi thật mà khó ghì mạnh nàng để hôn. Nhiều khi chân nàng quặt chặt cổ khiến tôi khó thở. Nhiều khi chân nàng đá vung vào không khí. Tiếng rên khoái lạc của nàng khiến tôi biết nàng sắp đạt đến tột đỉnh. Nước ở âm đạo nàng làm ướt cả miệng tôị

_"Ồ, Chúa ơí! Cha ơí! Nàng gào lên."

Miệng và cằm tôi ướt đẫm. 

_"Tôi không chịu nổi khoái cảm này lâu hơn nữạ Anh làm tôi muốn điên lên được.."

Tôi ngồi dậy, lau mặt và cái miệng bằng một cái khăn:

_"Tôi tin rằng những khoái cảm lúc nãy Agatha sẽ khó quên."

_"Những khoaí cảm tôi sắp hiến cho anh còn đáng nhớ hơn nhiềụ Mặc dù đã dâng đời cho Chúa, nhưng tôi vẫn biết nhiều thủ thuật thỏa mãn dục tình."

Nàng rời khỏi ghế và lau sạch âm hộ. Sau đó nàng lấy một cái lọ nhỏ để ở trên kệ và trở về ghế ngồị Nàng bảo tôi đứng trước mặt nàng. Tôi làm theo lời nàng. Dương vật tôi cương cứng như đá. Sơ Agatha cầm nó trong tay,kéo lớp da qui đầu về đằng sau và chăm chú nhìn nó như một đứa trẻ nhìn một món đồ chơị Nàng nghịch ngọc hoàn của tôị

_"Cái giống của anh thật đẹp và lớn. Miệng tôi lại quá nhỏ. Tôi sẽ cố gắng hôn nó để anh hài lòng."

Nàng mở nắp lọ lấy mật ong thoa lên đầu dương vật.Tôi để yên cho nàng làm. Nàng nâng đầu dương đã được thoa mật ong lên miệng và liếm. Vài phút sau, một cảm giác nhẹ nhành êm ái lan ra khắp thân thể tôị Các đường gân thớ thịt đều thụ nhận cản giác nàỵ Sau khi ăn hết mật, nàng bắt đấu hôn nó. Miệng nàng xoắn chặt và cọ sát vào dương vật, lưỡi nàng di động theo mọi chiều hướng. Tại điểm này đôi môi nàng đáng được một vòng vương niệm.

Một lúc sau, một nữa dương vật tôi đã lọt vào miệng nàng. Phần da đầu bị đẩy về phía sau qua động tác của nàng. Nàng nút mạnh dương vật.

Tôi cố kiềm hãm để hưởng lâu dài khoái lạc do động tác nhanh chóng từ lưỡi nàng tạo ra, nhưng rồi tôi quyết định ngược lạị Tay tôi kéo đầu nàng vào để dương vật lọt sâu toàn thể trong miệng nàng như tôi muốn. Sơ Agatha làm tôi ngạc nhiên, nàng ngừng lại và lấy tay tôi ra:

_"Anh đừng làm như vậỵ Nếu anh sắp phóng tinh vào miệng tôi ,anh cứ đứng yên đừng cử động. Tôi sẽ uốn đến giọt cuối cùng."

Làm sao có thể phản đối nàng dâu của chúa Jesus? Tôi không trả lờị

Agatha đẩy da qui đầu về phía sau, đặt phần đầu dương vật vào giữa môi nàng. Lần này đầu nàng không cử động, nàng chỉ nút thật mạnh, đồng thời nàng dùng lưỡi chạm mạnh và chà sát quanh lỗ phóng tinh. sức hút của miệng nàng quá mạnh, dù tôi muốn kiềm chế vẫn không được nữạ Tinh dịch vọt mạnh ra và chui tuột xuống cộ họng nàng. Đúng như lời nàng nói , nàng uống trọn vẹn và vẫn giữ dương vật trong miệng. Dương vật mềm dần. Tôi xin nàng nhả dương vật ra nhưng không nàng vẫn nút mạnh và xoa nhẹ lên dương vật đã mềm.Vài phút sau, dương vật tôi lại cương trở lại và tiếp tục đòi hỏi phải được thỏa mãn hoặc bằng âm đạo, bằng hậu môn hay bằng miệng. Lúc này nàng mới chịu rời nó rạ

_"Tôi biết bây giờ anh muốn đặt vật này vào giữa hai chân tôi và làm tình bằng một cách dã man nhất. Anh có đủ lịch sự nhường tôi chọn tư thế làm tình không?"

_"Rất vui lòng, Sơ Agatha, tôi sẽ làm cho nàng khóai lạc với dương vật này trong mọi tư thế nàng chọn."

Nàng mỉm cười:

_"Vâng, mời anh ngồi xuống ghế. Tôi dứng dạng ra và nhét dương vật của anh và cái lỗ của tôị ?

Sau khi đặt gối lên ghế, tôi ngồi xuống ghép hai chân lạị Dương vật cương cứng và đứng thẳng như cột cờ. Nàng đến gần tôi và nghịch nó. Tôi nói:

_"Hãy dành nó vào việc làm tình, nếu không muốn tôi phóng tinh ra đầy nhà."

Vẫn mĩm cười, nàng bước một chân qua người tôị Tôi nghiêng về phía trước, hai tay nàng giữ lấy hai vai tôi, nàng hạ thấp dần mông xuống và ấn mạnh vào sâu đến nỗi tôi có cảm giác ngọc hoàn chạm sát vào mông nàng.

_"Dương vật của anh đã lọt vào hầu như hoàn toàn!"

Vòng tay qua cổ, nàng nhìn tôị Mặt nàng hựt lên vẻ thèm khát của con vật giống cái trong cơn dục tình.

_"Hãy hôn ngực tôi trong khi tôi làm tình."

Tôi vùi mặt vào ngực nàng êm ái, bộ ngực rộng, hồng và săn cứng. Tôi hôn đỉnh ngực với cái lưỡi điêu luyện của tôi để cố gắng thỏa mãn nàng.

Agatha chỉ làm độc nhất một động tác xoay âm hộ nàng vòng tròn xung quanh dương vật mà không rút ra rút vàọ Dương vật tôi muốn xoắn lại trong âm hộ bị bóp chặt. Chỉ trong vài phút, nàng đã đạt được tuyệt đỉnh khoái cảm, chất nước nhờn của nàng tiết ra làm ướt dương vật và âm hộ.

_"Ôi chúa ơi, hãy tha lỗi cho con , vì làm tình sao mà tuyệt vời!"

Con người Agatha quả là một bức tranh phức tạp. Một bức tanh hỗn hợp vẻ động tình của nàng và những dung nhan của Chúạ Nó diễn tả nổi bật này:" Mỗi người đàn bà diễm tuyệt đang hưởng thụ đầy đủ nhất những gì người đàn ông ban chọ"

Sơ Agatha rút dương vật của tôị

_" Tôi sẽ phải xưng tội nhiều lần. Chúa ơi hãy giúp con. Nhưng thưa ngài, ngài hãy nằm xuống."

Trong một thoáng tôi ngạc nhiên không hiểu nàng nói với tôi hay nói với Chúạ Và rồi tôi hiểu nàng đang đòi hỏi nơi tôị Tôi nằm dài ra tấm thả, hai chân hơi dang ra, đầu tôi được kê bởi vài cái gốị Nàng xoay lưng về phía tôi và đút dương vật vàọ Nàng cúi người xuống về phía trước, hai chân chống lên hai đầu gối tôị Trong tư thế đó, nàng bắt đầu làm tình, Chuyển động âm hộ lên xuống, xoay tròn đủ chiều hướng. Tôi nhìn thấy rõ cái chân giữa của tôi chạy ra thụt vào giữa hai mớ thịt trắng nõn của nàng.

_"Hãy giữ đừng cho nó xuất tinh." Hơi thở của nàng bị nghẹn lạị

_" Lát nữa sau khi hưởng xong, tôi sẽ cống hiến cho anh một trò lạ. Ô , Thánh thần ơí!"

Nàng bắt đầu cử động nhanh và thật nhanh.

_"Ô, Chúa ơị Ô, Thần làm tình ơí!"

Nàng quả thật là đang điên. Nàng làm mạnh quá khiến tôi tưởng đang dẹp lại như một tấm nệm. Khoái cảm trong tôi dâng lên cuồn cuộn, nhưng không làm tôi đạt đến tuyệt đỉnh khoái cảm.

_"Sơ Agatha ơí! Nàng đã hưởng quá nhiềụ Đã đến lượt tôi phải phóng tinh vào âm đạo hoặc miệng nàng."

Agatha nhấc mông lên và quay lại nhìn tôi hỏi:

_"Tại sao anh quên cái lỗ nhỏ ở hai mông tôỉ"

Tôi chợt nghĩ đến cái hậu môn xinh xắn của nàng.

_"Dương vật của anh sẽ nhận nhiều khoái cảm trong hậu môn. Tôi cố chịu đựng để thỏa mãn anh mặc dù anh gây đau đớn cho tôị"

_"Đúng, sơ Agathạ Chúa thường thương iêu kẻ chịu đựng. Cách đó có thể làm em không được thoải máị Em chọn tư thế nàỏ"

Sơ Agatha đi tới kệlấy một lọ Pommade bôi lên dương vật và hạ mao tôị

_"Giữ thẳng đứng cái giống của anh, tôi sắp bắt đầụ"

_"Tại sao không để cho tôi chọn tư thế quỳ đằng sau mông em?"

Tư thế này trước đâytôi đã làm nhiều lần. Mệnh phụ Gwen và nhiều thiếu nữ khác đã làm tình với tôi như vậy trên sàn nhà, trên giường hoặc trên ghế. Tuy nhiên hậu môn của Sơ Agatha có vẻ rộng hơn những người khác, nó có thể tiếp nhận của quý của tôi dễ dàng hơn, nên tôi chiều theo ý Sơ.

Sơ Agatha đã thoa Pommade trên hậu môn. Nàng xoay lưng về phía tôi và hậu môn xuống từ từ. Sơ Agatha la lên một tiếng nhỏ khi hậu môn chạm vào dương vật. Phần đầu dương vật của tôi bị nuốt gọn gàng. Nàng rên lên:

_"Ô, thật là cái đau khoan khoái dịu dàng."

Sau một phút, toàn thể dương vật đã lọt vào hậu môn Sơ Agatha, hai mông Sơ đè nặng lên háng tôị Đây là lần đầu tiên trong đời, toàn thể dương vật tôi lọt hẳn vào hậu môn một người đàn bà. Sơ hổn hển:

_"Ôi đau quá!"

Nhưng dù đau hay không, Sơ vẫn tiếp tục lắc mông theo động tác nữa vòng tròn. Khoái cảm làm tôi tê dại cả ngườị Các bắp thịt hậu môn thắt chặt toàn thể dương vật tạo một cảm giác lạ lùng, tuyệt vời hơn hẳn cái cảm giác lúc tôi làm tình với những đứa trẻ lên mười trước kiạ Tôi không còn biết gì nữa ngoài việc thở hổn hển và rên. Tôi thoáng nghe nàng nói:

_"Khoan hãy đạt đến tột đỉnh. Tôi thích cảm giác nàỵ"

_"Sơ à, tôi ẹ..Ahah!"

Chất tinh dịch của tôi bắn mạnh ra như từ nòng súng, khiến Sơ Agatha không còn kiểm soát nổi cảm xúc và chỉ một tích tắc saụ

_"Ô, Chúa ơí! Jesus ơí!"

Hậu môn nàng bóp quá chặt dương vật của tôi nên không một giọt tinh khí nào lọt ra ngoài, trừ sau khi dương vật tôi rời khỏi hậu môn nàng. Chất Pommade bôi lên dương vật không còn nữạ Sơ Agatha dẫn tôi tới chỗ chứa nước và rửa cho tôi, nàng cũng rửa cho cả nàng nữạ,

Một lối đi nhỏ hẹp ẩn sau kệ của phòng Sơ Agatha hiện rạ Nàng cầm trên tay một ngọn nến và tôi theo saụ Nàng cho biết lối đi này được kiến tạo cách nay 150 năm để có thể kiểm soát bất cứ lúc nào mọi hành vi của Mẹ Bề Trên. Vài phút sau, nàng dừng lại và cắm cây nến vào cái giá treo trên vách. Tôi nhận ra gần đó, có hai cặp lỗ đễ cho hai người quan sát khung cảnh bên trong bức tường. Một cái ghế được đặt ở vị trí thuận lợi đối với một cặp lỗ, còn cái ghế khác thì tôi đang ngồị Tôi đưa mắt vào cặp lỗ để quan sát khung cảnh bên trong của các Sơ. Một cảnh tượng đầy tội lỗi được phơi bày trước mắt tôị

Ngoại trừ hai Sơ già đang ngủ saỵ Mười bốn Sơ còn lại đang nằm trong những tư thế dâm đãng nhất. Các Sơ đủ mọi lứa tuổi, đa số từ hai mươi tới ba mươi, đang trần truồng: có những Sơ lông vàng, có những sơ lông nâụ Hầu hết các Sơ đều dính từng cặp với nhaụ Có những cặp đang ở tư thế 69, có những cặp hôn đơn giản, một số khác thỏa mãn người trong cặp dụng cụ làm tình nhân tạọ.. Cùng lúc đó họ hôn ngực nhau, cho tay vào âm hộ nhau hoặc mơn trớn hậu môn nhaụ

_"Chúng tôi đã sưu tầm kỹ các dụng cụ làm tình nhân tạo thay cho dương vật. Chúng tôi có đủ loại kích thước. Nhưng tôi thích công cụ cái lưỡi hơn là dương vật nhân tạọ"

Qua cử chỉ và cảm xúc của nàng, tôi biết nàng đang động tình, tôi bảo nàng nghịch dương vật tôị Tay nàng xoắn lấy nó, nghịch nó lên xuống thật mạnh. Tôi vội nói:

_"Từ từ, đừng làm mạnh quá!"

_"Hãy cầu nguyện đi, tôi sẽ liếm nó."

Trong suốt một tiếng đồng hồ, chúng tôi theo dõi các hành động làm tình của các Sơ. Sơ agatha lúc nào cũng tự mơn trớn và vuốt ve bộ phận sinh dục của nàng. Có lần chúng tôi trở về phòng nàng, Sơ Agatha lúc nào cũng bị dằn vặt bởi TÌNH DỤC. Tôi nằm trên sàn nhà, Nàng dựa tấm thân mềm mại vào tôị Chúng tôi bắt đầu đá lưỡi trong khi tay tôi ngọ ngoạy trong âm đạovà nàng mân mê dương vật tôị Sau khi môi chúng tôi rời nhau, nàng bắt đầu hôn khắp thân thể tôị Nàng hôn ngực tôi, liếm lông ngực tôi, cho lưỡi vào rốn tôị Nành liếm cả những giọt tinh khí đã khô con?t lại trên dương vật, nàng tắm ngọc hoàn của tôi bằng lưỡi nàng. Thật là tuyệt diệụ Tôi nhớ mãi điều nàỵ

_"Còn một điểm nữa Sơ ơi, mà Sơ chưa đặt lưỡi tới, hậu môn của tôị"

Nàng nhìn tôi và mĩm cườị Tôi lật người nằm sắp lại, kê gối vào háng để mông nhô lên. Nàng úp mặt vào hai mông. Tài chinh phục hậu môn đàn ông cu 

Nàng bốc tôi lên cao, hạ tôi xuống thấp, dãn người tôi rạ Miện nàng thật tuyệt diệụ Bằng một cử chỉ, tôi báo cho nàng biết tôi sắp đạt đến tuyệt đỉnh. Nàng đưa miệng tới dương vật khi chất sữa của riêng đàn ông trong tôi vọt rạ Nàng mút và nuốt ngon lành.

Sau khi ngủ được một giấc dài, chúng tôi chinh phục nhau bằng cách làm tình. Lần này tư thế tôi chọn. Nàng nằm ngửa trên sàn, hai chân khép lại và co lên, đầu gối chạm sát ngực. Toàn thể âm hộ phơi bày ra trước mắt tôị Tôi đặt dương vật vào và ấn mạnh. Đầu dương vật chạm tới tử cung nàng. Trong những động tác làm tình vũ bão, tôi và nàng dìu lên cung trăng và trở về.

Khoảng năm giờ sáng, tôi thất thiểu trên con đường về tu viện. HẾT
Loading...