Loading...

"Truyện người lớn" Trại Hè

Loading...
Truyện người lớn Trại Hè
Vào tháng 7, người ta có thể thấy rõ sự khác biệt giữa cái nóng của khí trời với cái mát lạnh hơi nước các khe núi của Tarn. Chính tại vùng đất hoang sơ này mà tôi có những kỉ niệmhấp dẫn nhất trong thời kỳ sinh viên. Tôi dẫn các thiếu niên đi cắm trại tại nơ tuyệt vời nàỵ Khí hậu thật trong lành,dễ chịu nhưng điều kiện sống thì thật khắc khổ: thức dậy theo kèn hiệu mỗi buổi sáng lúc 7 giờ, rồi chỉ 5 phút để thay đồ và 10 phút chạy bộ ra con sông gần nhất để tắm rửạ Không có sự thương hại cho những kẻ đến trễ hoặc những tên sợ nước lạnh. Mấy tên này phải uống café thay vì ăn một bát yến mạch nóng hổị Hình phạt mạnh giúp cho kỷ luật được nhanh chóng thiết lập. 

Các sinh hoạt rất đa dạng.Ngoài những trò trên sân bãi mà cả trại phải tuân theo được tổ chức mỗi năm một lần còn có chèo xuồng cayack, football, kịch nghệ etc.. hoặc đơn giản nhất là tản bộ. Tất cả các hoạt động lành mạnh này đều có ưu điểm là sử dụng ít dụng cụ. Các sinh hoạt thường xuyên nhất (do bắt buộc) là việc bếp, rửa chén và nghỉ trưạ Những ai chưa từng thử quản lý một đám 50 đứa nhóc sẽ không thể hiểu được việc nghỉ trưa quan trọng như thế nàọ Giờ nghỉ trưa quan trọng đối với các người phụ trách quản trại hơn là đối với mấy đứa trẻ. Đó là thời gian chúng tôi cùng nhau xem xét lại các vấn đề của trại, chúng tôi có thể lập kế hoạch cho các sinh hoạt ngày hôm sau dựa vào điều kiện khí hậu, sức khoẻ hay tâm trạng của chúng. Và đó cũng là giây phút thư giãn duy nhất của chúng tôị Cả ngày chúng tôi tất bật với nhiều công việc, vấn đề cần phải giải quyết. Giờ nghỉ bắt đầu từ 13h và kết thúc lúc 14h30. Bọn trẻ thì lấy đó làm thời gian bàn luận, trò chuyện, bảo chúng im thì không thể được. Chúng cũng tận dụng lúc này để đi thám hiểm các nơi . Chúng được báo trước giờ nghỉ 30 phút nên chỉ với 5 phút trễ chúng sẽ biết mùi vị đau khổ là gì. Mà khi không dạo chơi thì chúng lăn ra ngủ say trong cái nóng của mùa hè. Thời gian này chúng tôi cũng tận dụng để nghỉ ngơị

Tôi rất thích những giây phút yên tĩnh này lúc mà chỉ còn tiếng dế kêụ Tôi có thời gian tìm lại chính mình. Thông thường tôi hay ra chỗ bờ sông, nơi tôi được ru ngủ bởi tiếng nước chảy và tiếng gió do thác nước gây rạ Tôi đã tìm ra một chỗ ngủ lý tưởng trên một mỏm đá nhô ra cạnh thác nước nhỏ. Cành của một cây sồi lớn nhô ra đủ che lại nới này, vừa cho được bóng mát, vừa giúp tôi tránh khỏi con mắt tò mò của những người khác. Hơn nữa, đường đến chỗ này rất khó tìm rạ Nằm dài trên đất, tôi ngắm nhìn nước chảy trong cái bồn nước thiên nhiên cách chỗ nằm chừng 2 mét. Mấy đứa trẻ không hề biết chỗ này còn chúng tôi thì làm mọi điều để giấu chúng. Chúng tôi chỉ cho chúng sử dụng, khi cần tắm rửa, một hồ nước ở hạ lưu sông. Nó ở gần đường đi, cái "hồ bơi" theo cách chúng tôi gọi không đẹp bằng nơi này nhưng đủ rộng để chứa tất cả bọn chúng cùng một lúc. Với khung cảnh khoáng đãng, chúng tôi có thể dễ dàng quan sát tụi trẻ. Nó cũng không sâu nên cũng bớt nguy hiểm hơn.

Giờ nghỉ trưa đến, tôi chuồn vào trong chỗ bí mật của mình. Tôi xục nhẹ cu vừa nghĩ tới những khuôn mặt trẻ đẹp trong trại hè năm naỵ Trời nóng càng làm cho sự vuốt ve của tôi thêm khóai lạc.Cơ thể tôi hoàn toàn trần truồng còn hai chân thì giang rộng rạHơi nước của thác bốc lên tận mũi tôi đem theo cả mùi nồng dễ chịu của con cu hoà quyện với mùi cỏ đinh hương,mùi gỗ sồi,tạo nên một mùi hương thật đặc biệt.Thời tiết thật lý tưởng,trong cái luồng hơi mát lạnh của nước,hoạt động tình dục làm cơ thể tôi thấy dễ chịụTrong khi thủ dâm,tay trái tôi lần về phía lỗ hậu môn đang mở ra do được mơn trớn.Tôi rên rỉ vì khóai lạc vừa nghĩ tới những dương vật trẻ đầy sức sống mà tôi muốn chiếm lấỵĐột nhiên tôi ngừng ngay công việc,mông tôi khép nhanh lại còn tay thì bụm lấy hạ bộ lúc này đã xìu nhanh xuống.Tôi nghe được những tiếng la hét và tiếng cười rất gần mình.Ba đứa con trai đã lợi dụng giờ nghỉ trưa để bí mật thám hiểm.Chúng đã khám phá ra cái bể này và quyết định sử dụng nó.Từ chỗ nằm,tôi có thể thấy chúng đùa giỡn.Chúng chỉ cách tôi chừng vài mét.Tôi không thể phản ứng gì cũng không thể bỏ đi vì chúng chận ngay đường ra và có thể sẽ nhanh chóng phát hiện ra chỗ nàỵVì những lý do cá nhân, tôi không muốn nó bị tìm ra, thế là tôi quyết định không cử động và sẽ làm chúng ngạc nhiên một ngày nào đó nếu chúng cứ tiếp tục lui tới góc thiên đường của mình. Tôi biết rất rõ ba đứa này, chúng là những đứa "lớn". Chúng luôn ở bên nhau và cả 3 ngủ chung trong 1 cái lềụ Tôi hy vọng chúng sẽ giữ kín chỗ bí mật này mà không nói cho cả đoàn biết.

Chúng tắm trần truồng, tôi thấy điều này cũng tự nhiên trong quang cảnh hoang dã nàỵ Thời gian chơi với nhau từ khi bắt đầu trại hè đã giúp chúng không cảm thấy bẽn lẽn với nhaụ Chúng đang ở độ tuổi mà dương vật có thể dễ dàng chui ra từ quần lót. Chúng bơi chừng 10 phút rồi vội vã leo lên bờ, run rẩy vì lạnh. Để phơi nắng cho khô, chúng nằm dài trên một tảng đá phẳng hơi nghiêng về phía mặt nước. Tảng đá này nằm đối diện với mỏm đá chỗ tôi nằm. Cả ba, nằm cạnh nhau, phơi bày cơ thể trẻ trung của chúng dưới ánh mặt trờị Pascal, đứa trẻ nhất, có khuôn mặt trẻ con, lông mày thanh thật đẹp. Tuy cơ thể nó chưa phát triển bằng 2 đứa bạn nhưng đứa con trai vừa tới tuổi dậy thì này rất hấp dẫn tôị Philippe lớn hơn Pascal 2 tuổi, trên mình có một ít lông tơ gợi cảm. Patrick bằng tuổi Philippe, hoàn toàn không có lông trừ chỗ hạ bộ nhưng thân hình nó khá rắn chắc một cách tự nhiên. Những giọt nước không ngừng lấp trên cơ thể chúng. Philippe, nhắm mắt vì chói, quờ tay kiếm Pascal. Nó đặt tay lên ngực thằng bạn rồi lần nhanh xuống dưới bẹn. Cuối cùng nó cũng cầm được tay Pascal đang đặt trên đùị Pascal không cử động trong khi trong khi Philippe mân mê tay mình. Philippe, kẻ đầu têu vụ này, bắt đầu cương lên nhanh chóng. Dương vật dài và to chỉa thẳng lên trờị Nó dần tuột khỏi bao quy đầụ Buồi dái nó teo lại vì rét. Trong khi đó Patrick tập trung làm khô cơ thể và vuốt nhẹ hạ bộ. Nó kéo dãn buồi dái từ từ, nhẹ nhàng.

Philippe, vẫn còn nắm chặt tay Pascal, đặt tay kia lên con cu và nói với mấy đứa khác:
-Xem tớ cương cứng này!

Pascal hơi giật mình, nó rút vội tay ra khỏi tay của Philippe và ngồi dậy để nhìn. Bị ánh sáng làm lóa mắt, nó phải mất một lúc mới nhìn rõ được. Patrick ở bên cạnh cũng không bỏ lỡ dịp maỵ
-Con cu nứng thật đẹp!
Philippe vừa nhìn mình vừa nóị Nó quay mặt lại phía tụi bạn. Nó banh rộng háng, vừa lúc lắc cu như muốn nó to hơn nữa:
-Hãy nhìn hai hòn dái của tớ nè, chúng cứng như đá trong khi của Patrick thì lại thòng xuống.
Patrick nghĩ đó là một lời trêu ghẹo nên vội khép háng lại, nhanh đến nỗi cu nó cũng bắt đầu nứng. Philippe trấn an nó:

-Cái của cậu to và đẹp đấy, Patrick. Cho tớ xem, giang rộng chân rạ Patrick miễn cưỡng làm theọ
-Đây thực sự là một người đàn ông, Philippe nói vừa chỉ vào thằng bạn. Của tớ vẫn còn bị lạnh, cho nên nó không thòng xuống.
-À, đúng rồi, vì tớ đã mát xa chúng cho nên chúng mau khô nhanh hơn.
Philippe bắt đầu vuốt nhanh buồi dái để chúng trông giống như của Patrick. Nó quỳ trên đầu gối, cực kì phấn chấn. Ham muốn tình dục biểu lộ rõ ra ngòai cơ thể. Pascal trong lúc này đang nằm ngửạ Nó không nói gì mà lẳng lặng cương lên. Nó không cố tình che giấu vì nếu làm vậy thì càng thu hút sự chú ý của mấy đứa kiạ Patrick, tò mò khi thấy thái độ của Philippe tiến sát lại để nhìn rõ hơn.
-Chúng ta thủ dâm chứ? Philippe hỏị

Patrick đồng ý và ngồi trước mặt Philippẹ Nó cho thấy sự dũng mạnh của dương vật mình. Cu nó to khủng khiếp. Bản thân tôi luôn tự hào về của quý của mình cũng không dám cạch. Tôi cũng đang nứng kinh khủng. Tay tôi mơn trớn con cu nhưng kiềm lại không cho nó xuất tinh. Pascal không muốn nhập cuộc chung, nó còn trẻ so với mấy đứa kia nên không thể phô trương của quý của mình một cách tự hào như chúng. Philippe, kẻ đầu têu, không bỏ sót chi tiết này:
-Này, cậu vào nằm giữa để kích thích chúng tớ!

Pascal biết mình không thể từ chối nên đành làm theo, phơi bày dương vật của nó giữa 2 đứa bạn.
Philippe là đứa đầu tiên bắt đầụ Nó vừa thủ dâm vừa xục nhẹ cu Pascal. Patrick làm theọ Pascal nhắm mắt lại tân hưởng niềm khoái lạc từ hai hướng. Mặc cho cu nó đu đưa trong hai bàn tay thiếu kinh nghiệm, nó có vẻ mê mẩn hơn là đau đớn hay bực dọc. Và rồi cả hai đứa kêu đều ra cùng một lúc. Tinh dịch bắn thẳng vào người đứa kia, phóng qua bên trên Pascal. Rồi trên người Pascal khi hai tia gặp nhau trên không. Cuối cùng là trên đùi của chúng, rỉ ra từ đầu dương vật. Cả ba nhìn nhau và im lặng một hồi lâụ Patrick là đứa đầu tiên phản ứng. Nó vẩy những ngón tay dính đầy tinh dịch:
-Tởm thật!
Rồi nó chạy nhanh về phía hồ nước,trầm người xuống đấy để rửa sạch khí trên cơ thể. Nó nhanh chóng bị hai đứa bạn đè xuống nước và chúng bắt đầu nghịch nước.
-Này,mấy giờ rồỉ

Đồng hồ của Philippe đặt trên quần áo, nó vội leo lên bờ để xem giờ.
-Tụi bây ơi, trễ cực kỳ. Giờ nghỉ trưa đã kết thúc cách đây 10 phút, chúng ta sẽ bị la mắng cho xem.
-Bực thật, Pascal nói, nó chỉ mới bị kích thích. Tớ muốn thủ dâm. Nó vuốt ve cơ thể rồi chìa dương vật cương cứng ra như thể mời mọc hai đứa kiạ
-Đừng làm chuyện ngu ngốc, Philippe nói, cậu sẽ làm sau, ta không còn thời gian đâụ
Chúng hấp tấp mặc quần áo và biến mất khỏi tầm nhìn của tôị Tôi cũng phải trở về trại gấp. Tôi đã định ra nhưng hứng thú đã mất, tôi chẳng còn muốn thủ dâm nữạ Tôi chạy trở về khu cắm trại, mang trong quần lót một mẩu đóm cháy dở, sẽ còn làm tôi khó chịu cho đến buổi tốị Khi đến nơi, tôi thở phào nhẹ nhõm vì chẳng có ai để ý đến sự vắng mặt của tôi và ba thằng nhóc. 

Kể từ ngày hôm ấy tôi tìm mọi cách tiếp cận với nhóm ba ngườị Những cuộc trò chuyện của tôi với chúng luôn dịu dàng và thân thiện. Mặc dù là người quản trại nhưng chúng tôi thuộc cùng một thế hệ. Tôi ở gần độ tuổi của Philippe và Patrick hơn là Pascal. Tôi khao khát được chúng chấp nhận gia nhập vào cuộc chơị Ngày nào tôi cũng quay lại cái thác để ngắm nhìn chúng. Chúng thì lúc nào cũng ở đấy, đúng hẹn. Cuộc chơi của chúng cũng bình thường như những đứa cùng trang lứa: quan sát dương vật đối phương, vuốt ve xác thịt rồi xuất tinh. Về điểm này thì Patrick có biệt tài là có thể ra được cả trong nước lạnh. Pascal cũng không còn là đứa bị bỏ lại cuối cùng nữạ Nó cũng không giấu mình mặc dù khả năng tình dục của nó có giới hạn, vì còn nhỏ nên tinh dịch rất ít. Mà ngay lần thủ dâm đầu tiên nó cũng không xuất tinh được, hai đứa kia thì trêu ghẹo vì nghĩ rằng nó xấu hổ nên không dám rạ Nhưng chúng cũng phải rút lại lời nói khi thằng này rên rỉ vì khoái lạc rồi bắn khí.

Trò chơi thể xác của chúng ngày càng dấn sâu thêm chỉ sau vài ngàỵ Philippe dường như rất thích Pascal. Sau khi bơi như thường lệ, nó nhảy lên người Pascal và đè thằng này xuống. Chúng cạ người sát vào nhaụ Philippe vụng về trượt người trên thân Pascal mà không kiếm đặt được mình nó vào vị trí lý tưởng. Rồi như bản năng, nó bắt đầu hôn lên má và miệng thằng này mãnh liệt, quấn chặt lấy thằng bạn. Patrick vừa quan sát chúng vừa sục cụ Còn tôi thì muốn lao ngay xuống phía dưới truyền dạy cho chúng những kinh nghiệm của mình. Quan hệ giữa Philippe và Pascal tiến triển nhanh chóng. Chỉ trong vài ngày chúng đã biết cách ôm hôn nhau như người lớn, cạ sát người nhau, leo lên người đứa kia nhưng lại không vặn vẹo cơ thể. Philippe thích mơn trớn bàn tay trên cơ thể của Pascal. Nó thích vuốt ve con cu của bạn và ngắm nhìn thằng này trong mọi tư thế. Một ngày, nó cà dương vật bạn lên khắp khuôn mặt, thở mạnh lên trên đó. Rồi như phát hiện ra một trò mới, nó đút con cu vào miệng và bắt đầu mút. Nó bú cho đến khi Pascal xuất tinh. Trong cơn dục vọng, Philippe không nhận ra thằng bạn đã ra trong miệng mình, Pascal vội rút cu ra khỏị

_Thế là đủ rồi, chúng mày đã thật sự trở thành mấy thằng pédé.
_Cậu cũng vậy thôi, tớ chắc chắn cậu cũng muốn được tao bú.
_Chụp được cu tớ đã rồi tính hehe, Patrick chỉa cu mình ra trước mặt 2 đứa bạn, vẻ khiêu khích.

Rồi 2 đứa rượt đuổi nhau một lúc. Tảng đá-sân khấu nơi chúng nghỉ khá nhỏ và Philippe nhanh chóng bắt được Patrick. Nó vật thằng này xuống và tìm cách khoá người nó lạị Philippe nằm dài trên người Patrick, túm chặt cổ thằng nàỵ Khuôn mặt chúng đặt sát nhaụ Chúng nhìn thẳng vào mắt nhau được một lúc, thời gian để chúng lấy lại sức. Philippe bắt đầu ôm hôn kẻ thua cuộc. Lúc đó tôi nghi rằng Patrick để cho Philippe hôn nó vì rõ ràng nó có vẻ khoẻ mạnh hơn và không dễ gì bị vậy mà không phản kháng được. Pascal, bị kích thích, tiến tới gần chúng và bắt đầu vuốt ve cơ thể Patrick lúc này đang bị Philippe khoá chặt.
_Giờ thì cậu cũng thành pédé rồi! 

Không để cho thằng bạn trả lời, nó cúi xuống hôn bạn một lần nữa trong khi Pascal, kích thích bởi sự bất động của hai đứa kia và cũng do hành động của nó không bị cản trở tìm kiếm cu chúng. Nó đút vội con cu Patrick vào miệng mình. Con cu khá to nhưng nó không thể kiềm được mình. Patrick thì vẫn bị giữ bởi Philippe đang ôm hôn nó. Nó xuất tinh vào trong miệng Pascal. Tinh dịch phóng đầy vào miệng thằng này và chảy cả ra ngoài môi, Pascal vội chạy nhanh tới bờ hồ và rửa mặt:

_Lạ thật, nó vừa nhớp lại dơ nữa nhưng tớ không thể nói rằng tớ không thích nó.
Philippe tuyên bố lần sau sẽ nếm thử tinh dịch của Patrick nhưng lần này thì không kịp nữa, đã hết giờ nghỉ trưa và chúng chỉ còn đủ thời gian để quay về.

Những ngày như vậy cứ trôi qua, còn tôi thì vẫn chỉ là một người quan sát bị động một cách bất đắc dĩ. Tôi thủ dâm như điên khi nhìn chúng, đó là cách duy nhất giúp tôi kiềm lại không lao xuống gặp chúng. Tôi biết, nói đúng hơn là tôi cảm thấy, rằng tôi sẽ nhanh chóng gia nhập vào cuộc vui của chúng, nhưng tôi không muốn làm chúng hoảng sợ hay làm chúng ngạị Chuyện này phải xảy ra một cách tự nhiên, không gò bó. Tôi cần có sự đồng ý của chúng. Tuy nhiên tôi cũng không còn bao nhiêu thời gian vì cũng chẳng còn bao lâu nữa ba mẹ sẽ đến đón chúng và thế là kết thúc trại hè. Dần dần tôi trở nên thân thiết với bộ ba này hơn. A?ắt bí ẩn của tôi đôi lúc khiến chúng nghĩ ngợị Nhưng dục vọng của chúng không thể kềm lại mỗi khi có cơ hộị

Mấy đứa con trai luôn tiến bộ. Tôi đã chứng kiến Philippe nhấn cu vào mông Pascal. Mặc dù dương vật của nó khá thon nhưng cũng làm Pascal thấy rất đaụ Mặt nó trở nên đỏ gấc và nó hét lớn. Đương nhiên mấy đứa này làm gì có thuốc bôi trơn. Tôi đã phải xuất tinh để ngăn không chạy tới nhà thuốc gần nhất mua tặng chúng một tuýp. Patrick muốn làm gíup đỡ Pascal. Nó nằm xuống gần đó với con cu cương cứng. Pascal nhanh chóng chộp lấy, tập trung vào đấy để bớt đaụ Nhưng Pascal cũng không chịu được bao lâu, nó la hét quằn quại, sức chịu đựng của nó đã đến giới hạn. Philippe thật sự yêu Pascal nên vội rút ra mặc dù chưa xuất tinh. Nó thì thầm vào tai bạn và vuốt ve dịu dàng bạn nó, tìm cách an ủị Philippe cố thuyết phục Patrick để nó kết thúc với thằng nàỵ Patrick hơi sợ nhưng cũng đồng ý. Chúng để Pascal nằm dài trên đá để nghỉ ngơị Mông của Patrick rộng hơn Pascal nên nó nghĩ có thể chịu được dễ dàng, may mắn là Philippe đã ra rất nhanh lúc mà Patrick bắt đầu hú lên thật lớn.
Tối hôm đó, Philippe đến đánh thức tôi trong lều của mình, Pascal bị đaụ Tôi hiện đã có được sự tin tưởng của mấy đứa trẻ và tôi tin rằng nếu có chuyện gì xảy ra thì tôi là người đầu tiên chúng tìm đến. Tôi nhanh chóng tới lều chúng:
_Có chuyện gì với cậu bé thế? Tôi hỏi, vừa đặt tay lên trán Pascal.
_Em đaụ

Chúng tôi phải mất một lúc lâu mới rặn hỏi được chỗ bị đaụ Pascal rất xấu hổ và tìm cách lẩn tránh. Chính Philippe đã chỉ cho tôi chỗ đaụ Tôi xoay người Pascal lại và tuột quần ngủ của nó xuống. Patrick cầm đèn chiếu sáng giúp tôi xem xét kĩ đít của Pascal. Tôi banh mông rộng hơn để có thể coi kĩ hơn. Tôi thật sự không thấy gì nhưng tôi cảm thấy hơi nứng. Cả ba người quan sát hậu môn Pascal một lúc lâu, miếng thịt đỏ phơi ra dưới ánh sáng. Làm như không biết gì, tôi hỏi Patrick và Philippe xem chúng có biết chuyện gì đã xảy ra với Pascal không nhưng dĩ nhiên là chúng chẳng nói gì. Tôi lục tìm trong tủ thuốc một tuýp thuốc giảm đaụ Nó có vẻ thích hợp dùng trong trường hợp nàỵ Dưới sự quan sát của hai đứa kia, tôi xoa thuốc lên ngón tay và đút nhẹ nhàng từ từ tiến sâu vào hậu môn Pascal. Tôi cố thật nhẹ nhàng và cẩn thận, trong sự tin tưởng của chúng, nhưng tôi lại nghĩ đến khung cảnh lúc này trông thật dâm dục.

Trứơc khi đi, tôi nói:
_Hãy cẩn thận với Pascal, dịu dàng với nó, nó còn nhỏ và phải có một thời gian thích ứng với chuyện đút cu vàọKỳ nghỉ sắp kết thúc, chắc anh phải chỉ cho các em thấy những trò khá hơn ?. Tôi làm chúng đứng yên bất động, không nói được tiếng nào, không đợi xem phản ứng của chúng,tôi bỏ về lều để ngủ tiếp.

Một giờ sau, Philippe lại đánh thức tôi một lần nữa, Patrick đi theo nó. Tôi sợ làm chúng hoảng nhưng Pascal đã ngủ trước đó. Hai đứa kia tận dụng lúc này để tìm tôị Chúng muốn tôi giải thích về những điều mình đã nóị Chúng lo lắng sợ bị khám phá ra cuộc chơi bí mật. Tôi thú nhận biết hết mọi thứ, nhưng tôi trấn an chúng rằng chuyện tình của chúng sẽ không bị tiết lộ ra ngoài và rằng chỉ có 4 người biết chuyện này thôị Chúng sợ tôi sẽ trêu chúng và muốn tôi phải làm điều gì đấy chứng tỏ tôi sẽ không nói rạ Để chúng tin tưởng, tôi cởi hết quần áo tại chỗ và chìa ra dương vật có kích thước đáng nể, nó đang ở trong tình trạng khiến tôi khá tự hàọ Tôi chắc rằng sau cảnh này thì chúng sẽ an tâm hơn, vì chúng biết nhiều về tôị Nhút nhát nhưng cũng khá gan, Philippe nắm lấy cu tôi, trầm trồ thán phục. Lời khen của nó nửa thật nửa nịnh, chắc là nó muốn tôi thấy tự nhiên hơn và không muốn tôi đút trở vàọ Patrick cũng lên tiếng khen ngợị Philippe lột bỏ quần lót của tôi còn Patrick thì tiếp tục công việc của thằng bạn. Nó đưa cái đèn cho bạn để quan sát tôi kĩ hơn. Dương vật tôi trở thành đồ chơi mới của nó. Được vuốt ve một lát, nó bắt đầu bắn tinh ra tay thằng nhóc. Để chúng khỏi về không, tôi bảo chúng nằm xuống cạnh nhau và tôi thử bú 2 đứa cùng lúc, nhưng cuối cùng để có cả 2 khoái lạc, tôi quyết định bú từng đứa và nếm tinh dịch chúng. Tôi rất muốn được ngủ chung với chúng và nằm trên người chúng nhưng như vậy là quá nguy hiểm. Sợ bị người khác bắt gặp, tôi phải đuổi chúng về lều sau khi đã bàn tính kế hoạch cho ngày hôm saụ

Ngày hôm sau, tôi trở về chỗ núp của mình, ở gần cái thác. Mấy đứa nhóc cũng đến chỗ chơi đùa thường ngày của chúng ,nằm trần truồng phơi nắng. Patrick xoa kem lên lưng hai đứa bạn. Nó giải trí bằng cách đút ngón tay vào mông của Philippe nhưng rất cẩn thận với mông Pascal. Trong lúc ba cặp mông đang phơi nắng, tôi bước ra từ chỗ nấp và nhảy vào giữa chúng. Patrick và Philippe khóa chặt Pasacal,bịt mắt nó lại và không cho nó xoay ngườị Tôi đứng đối diện với nó, hoàn toàn cương cứng. Pascal hoảng hốt, nó nghe hơi thở gấp gáp mạnh mẽ của tôị Khi bạn nó bỏ mắt nó ra, nó đối diện với con cu to lớn của tôi gần như dán sát vào mặt. Đầu nó vẫn bị giữ lại và nó không thể nhấc đầu lên để xem tôi là aị Màn này diễn ra thêm một lúc, Pascal cũng không lo lắng quá lâu, nó hoàn toàn tin tưởng vào tụi bạn, nó biết rằng bạn nó không thể quẳng nó đại vào tay của người nào đó nhưng nó sợ dương vật bự của kẻ lạ mặt. Nó không nghĩ ra là tôị Cuối cùng chúng tôi cũng thả nó ra:
_A,là anh à?Vậy càng tốt !

Pascal mút cu tôi với sự hưởng ứng của hai đứa kiạ Lời nói của chúng khích lệ thằng nhóc hơn. Nó nhanh chóng áp dụng đúng bài học tôi dạỵ Kể từ lúc đó, trong những giờ nghỉ trưa cuối cùng, chúng tôi luôn ở bên nhau, trần truồng và thoải mái trong góc thiên đường của mình. Với 4 người, chúng tôi có thể thử tất cả các tư thế có thể và đổi vai trò cho nhaụ Philippe được tôi cho phép đụ Pascal nhưng lần này có sự theo dõi chặt chẽ của tôi và sau khi tôi đã dùng ngón tay dọn đường cho nó bằng thuốc bôi trơn. Tôi yêu cả ba đứa, khuôn mặt mịn màng và đôi môi khêu gợi của Pascal. Tôi yêu Patrick với cơ thể khoẻ mạnh và rắn chắc. Tôi yêu tính cách mạnh bạo của Philippe và mấy cái mông mềm mại của nó mà tôi muốn đút ngay cu vàọ Tôi thích làm tình 4 ngườị Bắt cặp với ai không có ý nghĩa gì.

Khi giờ chia tay đã đến, tôi gặp phụ huynh của chúng, trong cuộc nói chuyện với họ, tôi không ngớt lời khen ngợi chúng, nói rằng chúng đã rất vui khi chơi đùa tập thể, rằng việc này sẽ giúp nhiều cho chúng khi gia nhập vào cộng đồng. Ba mẹ chúng tươi cười hạnh phúc. Họ cùng hỏi tôi có mặt trong năm tới không. Tôi trả lời rằng nếu họ muốn và nếu mấy đứa trẻ thích thì tôi sẽ không xao lãng nhiệm vụ của mình. Hết 
Loading...