Loading...

"Truyện người lớn" Cà Mau Yêu Dấu

Loading...
Truyện người lớn Cà Mau Yêu Dấu
Sau lần đó tôi không giận chú, nhưng chỉ thơ thẩn một mình tiếc nuối; cho đời con gái của mình hay cho cái khoái lạc đó tôi cũng không rõ. Ngày hôm sau chú có tới thăm tôi và cho biết ba tôi đưa ông Chín trở về Sài Gòn trị bệnh, nhắn tôi cứ ở lại với bà mấy ngày hè. Sau đó chú An không tới nhà thăm tôi nữạ Lòng tôi lúc bấy giờ rối bời không biết mình sẽ ra saỏ Nhưng liệu trong lúc này tôi có thể gặp mặt ba mẹ mà vẫn giữ kín được mọi chuyện. 

Một tuần sau tôi nhớ chú kinh khủng, tôi thèm được gần chú mà không biết phải làm saọ Tôi cũng cảm thấy cởi mở hơn với tụi thằng Đen ,con Bé ở kế nhà. Tôi bắt đầu tham gia tắm sông với tụi nó, ba Chín phải canh chừng vì sợ tôi không biết bơị Nhưng sau đó bà không lo nữa vì thấy tụi ở xóm không lúc nào rời tôị Tôi mạnh dạng hơn thậm chí tắm sông không mặc áo lót. Tôi chú ý thấy bọn cu Đen hay nhìn tôi đăm đăm, tôi lấy làm thích thú. Tôi biết mình hơn bọn con Bé vì tôi có nước da trắng và thân hình bốc lửa của một người đàn bà.Nhận thức được điều đó, đám con gái dần dần xa lánh tôị 

Tôi thì không hề gì vì lúc nào cũng có kẻ làm anh hùng để hòng được kề cận. Tôi có cảm giác mình như một nữ chúạ Đã là một nữ chúa thì phải trả công cho bá quan văn võ, nhưng những quần thần tự nguyện của tôi không thích bổng lộc gì cả; ngoài chuyện ngoan ngoãn phục tùng tôị Bọn nó làm đủ thứ chuyện từ tập cho tôi bơi, hái me , mận... bất cứ chuyện gì, nếu có cơ hội đụng chạm vào cơ thể tôi là khối đứa tình nguyện. Trong thâm tâm tôi biết bọn nó không ngoài mục đích lợi dụng , nhưng tôi cũng thấy thích thú nên để mặc; dù sao đi nữa tôi nghĩ chưa có đứa nào trong bọn chúng biết mùi đàn bà. 

Một hôm bọn tôi cùng nhau đi coi thằng Đen biểu diễn bắt rắn . Đường đi lầy lội và xa tôi nhõng nhẽo không muốn đi nữa, bọn nó phải thay phiên cõng tôi đi . Suốt ngày hôm đó không thâu được kết quả nàọ Trên đường về tôi thật sự bức rứt trong lòng vì hai đầu vú của tôi chà sát lên lưng tụi nó suốt dọc đường, bây giờ đã cứng ngắc. Khi đi ngang qua một cánh đồng trống, trời bất chợt đõ mưa thật to, bọn tôi chạy thục mạng vào một căn lều trống . Vừa uớt vừa lạnh, bọn con trai nhóm được đống lửa nhỏ xíu chỉ đủ hơ nóng taỵ Tôi lạnh run, hai tay chà sát vào nhau, áo tôi dính sát vào thịt da , thấy rõ như in. Tôi chợt có một ý định táo bạo để thử khiêu khích bọn chúng. Tôi chợt cởi áo ra nhờ một đứa hong khô dùng. Làn da trắng của tôi phơi bày ra dưới những con mắt hau háu của bọn chúng. Tôi vừa thích thú vừa hồi hộp, không biết chuyện gì sẽ xảy rạ Thằng Đen ngồi kế tôi, cũng là đứa lớn nhất trong đám (lớn hơn tôi hai tuổi), không kiên nhẫn được nữa ,nó vòng tay qua mân mê vú tôị Tay nó ấm áp làm tôi dễ chịu, lim dim mắt. Bốn đứa còn lại không ai bảo ai ,tự động ngồi quanh tôi vuốt vẹ Nữ chúa nằm dài ra như ngủ, để mặc mười bàn tay xoa bóp khắp thân thể - đây có thể gọi là một bổng lộc lớn trả cho bá quan. Khắp người tôi có một cảm giác khó tả, chạy rần rần từ đầu đến chân, nó làm âm hộ tôi rỉ uớt tự khi nàọ Không khí im lặng trong lều nhường lại cho tiếng nuốt nước bọt và tiếng rên khe khẻ của tôị Các em học sinh đều tập trung cao độ để làm một thí nghiệm mớị Chúng thay phiên nhau bú vú tôi say mê như mút chung một cây kem lần lượt không dành dựt. Tôi bất chợt cảm thấy gió lạnh phần thân dưới, mới vỡ lẽ bọn nó đã tuột quần tôi ra , chúng không ngây thơ như tôi nghĩ. Giây phút này đây trên người không mảnh vải che thân, nằm giữa một đám quỷ trần truồng vây quanh, tôi cảm thấy hồi hộp và kích thích tột độ. Từng đứa một leo lên mình tôi , từng cái liếm, nụ hôn , tôi như điên cuồng thõa mãn như trong một giấc mơ. Chúng tôi quấn lấy nhau cho tới lúc mệt lã suốt buổi chiều hôm đó. Đêm đó tôi ngủ thật ngon , trong giấc mơ những hình ảnh cứ lập đi lập lại ,tôi còn thấy cả chú An trong đám tụi tôi, chú là người hướng dẫn, tôi thì giống một vật thí nghiệm. Những ngày sau đó tôi chìm đắm trong bể ái ân với tụi thằng Đen, nhưng thật sự tôi vẫn thấy thiếu một cái gì đó không được toàn diện.

Không bao lâu sau đó tôi cảm thấy lạc lỏng và chán nản vì xung quanh lúc nào cũng bao quanh bởi tụi con nít. Tuy tụi nó hầu hết đều lớn tuổi hơn tôi nhưng đầu óc không được trưởng thành bao nhiêu, chỉ quanh đi quẩn lại mấy trò trẻ con. Thời gian này tôi có rất nhiều cảm xúc trong lòng không biết tâm sự cùng aị Tôi không đi chung chơi với tụi thằng Đen nữa, mà dành những giây phút còn lại cho suy nghĩ về bản thân. 

Tôi thấy trong mình luôn luôn xuất hiện hai suy nghĩ trái ngược, một thì thúc đẩy tôi làm những chuyện trụy lạc, còn cái kia khuyên tôi nên dừng lại những chuyện ấỵ Suy nghĩ sa đọa luôn mạnh hơn, làm cơ thể tôi đòi hỏi một cách không kiểm soát được, nhưng sau khi thõa mãn tôi lại thấy hối hận và có lỗi với ba mẹ. Tôi không dám nghĩ là mình sinh ra có một dòng máu dâm đãng như vậỵ 

Không giải đáp được những thắc mắc của bản thân, tôi chán nản muốn về Sài Gòn mặc dù biết là mình chưa chắc đã dám đối diện với ba mẹ trong khi lòng rối như tơ vò. Tôi xin phép bà Chín, bà rất lo nên gọi điện cho người quen ở Cà Mau nhờ đưa tôi lên Sài Gòn. Tôi không tạm biệt đám bạn nhỏ vì không biết nói gì với chúng. Chiếc thuyền nhỏ không bao lâu đã cập bến đò, tôi cảm thấy lạc lỏng ngay lập tức, không hiểu tại sao mình không đợi ba xuống đón về. 

Đang ngơ ngác nhìn qua nhìn lại, giữa phố chợ đông đúc chưa biết đi đường nào, bất chợt phát hiện cái vali nhỏ bé tôi đang để dưới đất bị lấy mất lúc nào không haỵ Tôi đỏ mặt vì tức, ngẹn ngào muốn òa khóc lên thật lớn. Bỗng cảm thấy ai chộp vào vai mình, tôi quay lại thì thấy chú An đứng đó tươi cườị Tôi như gặp được vị cứu tinh, nhào vào ôm chú, vừa mừng vừa tủi, tôi khóc ngon lành trong vòng tay vững chắc của chú An. Chú vỗ về và dẫn tôi lại chiếc xe máy của chú. Tôi cũng không biết sẽ đi đâu với chú, nhưng vẫn leo lên xe một cách ngoan ngoãn. Trên đường đi chú giải thích cho tôi biết là chú vừa nhận được điện thoại của ba; nhờ chú trông tôi dùm , hai ngày nữa ba sẽ đón tôi về.

Căn nhà tập thể của chú thật nhỏ bé, nhưng rất ngăn nắp. chỉ một phòng khách và một phòng ngủ. Tài sản của chú chỉ có chiếc giừơng , bộ ghế gỗ và một cái tủ quần áo . Chú cháu tôi nói chuyện đủ thứ suốt buổi trưa, nhưng chú không hề đề cập tới chuyện lúc trước. Về phần tôi; ngồi đối diện với người đàn ông đầu đời của mình tôi thấy cảm xúc dâng tràn. Chú có hỏi tôi về thời gian qua tôi làm gì; tôi không giấu được nên đành phải kể hết cho chú nghẹ Chú đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, nhưng sau khi biết lý do tôi muốn về Sài Gòn , chú chợt thở dài thảm nãọ 

- Chú thật sự là kẻ có tôi , chú nói, ban đầu vì kiềm chế không được chú đã hại đời cháu, nhưng lỗi của chú còn lớn hơn gấp ngàn lần, vì chú mà cháu đã sa đọạ 
- Cháu không trách chú đâu, chỉ vì cháu không kiềm chế được lòng mình thôị 

Tôi cảm động quá chồm tới hôn chú, mong được chú vuốt ve lại như lúc nàọ Chú chợt lùi ra, nói nhỏ và nhanh: 
- Cháu đừng làm vậy! Chú không muốn gây thêm tội lỗị 

Tôi bỡ ngỡ , thất vọng và xen lẫn cả tự áị Có lẽ chú cũng cho là tôi dâm đãng hay saỏ Tôi giận dỗi suốt tối hôm đó. Chú nhường cho tôi phòng ngủ và ôm chăn mền ra phòng khách ngủ. Tôi trằn trọc suốt đêm, đến gần 5 giờ sáng mới ngủ được.

Tôi tỉnh dậy nhìn đồng hồ đã 12 giờ trưạ Chợt tôi nghe tiếng hai người đàn ông đang nói chuyện to nhỏ, nhận ra tiếng của chú với ai đó. Tôi mở cửa phòng ngủ bước ra, trên người chỉ mặc chiếc áo sơ mi của chú An ( vì đã mất vali nên không có đồ ngủ). Có một gã đang ngồi nói chuyện với chú, ngó tôi như muốn ăn tươi nuốt sống. Gã là anh họ chú An, nhưng lớn hơn chú gần hai chục tuổi , theo tôi đoán ít nhất cũng 55 tuổị Nghe nói hắn ta làm ăn tại Sài Gòn, bộ dạng hắn cũng chứng minh được điều đó, béo phệ đầu hói, lông mày rụng gần hết. Tôi vào phòng tắm để lại sau lưng cái nhìn thèm thuồng của lão Sâm ( tên lão anh họ chú An ). Tôi cỡi áo ra, vạt áo sau động lại một vết vàng ố, nước của tôi rỉ ra khi nằm suốt đêm thèm nhớ chú; tôi bĩu môi nói với mình: "Dơ áo thì chú ráng mà chịu , ai bảo ?" Tôi chỉ hơi tiếc là chỉ còn hôm nay, không đủ thời gian để nghĩ ra chuyện chọc tức chú. 

Tôi ngâm mình trong dòng nước mát, tỉnh hẳn người, dòng suy nghĩ cũng được trôi chảy hơn. Tôi nghe tiếng lão Sâm rỉ rả bên ngoài: " Sao mày nói nó mới 18 tuổi ?" không nghe rõ tiếng chú trả lời , lão lại nói " Con gái nhà ai 18 mà phát triển như 20 vậy cà ?" . Tôi nằm đó tự hào thầm, mặc dù tôi biết con gái chỉ cần có chút mùi đàn ông thì nảy nở nhanh thôị Trong đầu tôi chợt nảy ra một ý nghĩ táo bạo, tôi sẽ làm chú An quỳ lụy dưới chân tôị Tôi từ trước tới giờ vẫn được nuông chìu nên không thích ai từ chối mình. " Dứt khoát mình sẽ thắng! " tôi mỉm cười đắc chí. 

Tôi bước ra phòng tắm mỉm cười vui vẻ , vẫn với chiếc áo sơ mi ngủ của chú trên ngườị Chiếc áo của chú hơi ngắn thật khó che đập cặp đùi dài và thon của tôị Tôi ngồi xuống kế bên chú đối diện với lão Sâm. Lão không giả vờ không để ý nhưng cặp mắt không rời khỏi tà áo vén cao lên khi tôi ngồị Chú An vui vẻ giới thiệu và hỏi xem hai người muốn ăn gì để chú đi muạ

Khi chú rời khỏi nhà, tôi vẫn ngồi đó tiếp chuyện với lão Sâm. Tôi biết lão thật sự mất tập trung khi lão hỏi tôi liên tục về đủ thứ chuyện nhưng không hề chú ý tới câu trả lờị Tôi biết kế hoạch của mình đang đi đến chỗ quyết định thành công hay thất bạị Bây giờ tôi sẽ vào phòng giả bộ thay đồ cho lão nhìn, thì mới có chuyện để khiêu khích chú An khi trở lạị Tôi không ít thì nhiều cũng thấy ghê tởm lão ta, ngoài bộ mặt ra, lão ít nhất cũng ngang ngửa tuổi ba tôị Tôi hồi hộp, lúng túng khi chuẩn bị đi bước kế tiếp. Thu hết can đảm tôi đứng thẳng người thật mau, định bụng nói với lão : "Cháu vào phòng thay đồ " nhưng kế hoạch nào cũng có sơ sót. Khi nhìn vào mặt lão ta, tôi thấy lão mắt lão đờ ra, nhìn đăm đăm vào phần dưới của tôị Tôi nhìn theo ánh mắt lão, chợt thẹn đến đỏ mặt , vi chiếc áo sơ mi bị xếp nếp khi tôi ngồi đã không tự động rủ xuống mà dính sát lên phần ngực, để cho phần lông kín của tôi phô bày ra hết. Tôi vội vàng phủ áo xuống bao ý định trong đầu tan trong mây khói, tôi không bao giờ ngờ tới chuyện này co thể xảy rạ 

Lão Sâm nhìn tôi với sự tiếc nuối, tay lão giấu trong túi quần rung lên thật khẻ. Tôi quay người đi để tránh cái nhìn đó. Ngay lúc đó tôi thấy người bất chợt bị kềm chặt từ sau lưng, lão Sâm chộp tôi thật nhanh và mạnh như lão đang ở tuổi đôi mươị Tôi đứng yên cho lão ôm . Lão không nhẹ nhàng chút nào, cái áo bị lão xé đứt cả nút, vứt xuống sàn. Lão chúi mũi vào ngực tôi ngấu nghiến như bị đói ba năm. Tôi bắt đầu thấy sợ khi cái lưỡi hôi hám của lão tra khám khắp người tôị Lão vật tôi xuống sàn nhà lạnh, sờ nắn khắp người tôi một cách thô bạọ Lão chợt giừng lại ngắm ngía tách phẩm của mình, rồi từ từ lôi ra dương vật cương cứng của hắn rạ Tôi phải nhắm mắt lại để khỏi phải thở dài thất vọng, vì của hắn thật nhỏ không xứng với tấm thân to béọ Lão nhấp liên tục trên người tôi, phà hơi thở hôi thuốc lá vào mặt tôị Hai cánh tay của lão như không chịu nổi sức nặng ,run lên rồi lão hạ cả thân mình lên tôị Tôi muốn ngất dưới trọng lượng ấỵ Miệng tôi rên thật khẻ, cảm giác khoái cảm nhỏ nhoi vừa tới thì lão đã xuất tinh.

Đột nhiên cánh cửa mở ra, chú An đứng đó nhìn tôi đang trần truồng nằm dưới đất. Tôi thấy kế hoạch của mình đã thành công, mỉm cười thõa mãn. Lão Sâm ngồi dậy kéo quần lên, không dám nhìn mặt chú An đã ra cửa đi thẳng. Tôi chậm rãi đứng dậy không thèm mặc áo đủnh đỉnh đi thẳng vào phòng. Sau lưng tôi nghe tiếng cửa sập lại thật mạnh, chứng tỏ chú An đang giận điên lên. Tôi mệt mỏi với chiến thắng thật trẻ con của mình, ngã thân mình lên đệm giường, lim dim mắt. 

Đây là lần đầu tiên tôi làm chú An giận như vậy, cũng là lần cuốị 

Chú như một người khác , lao vào phòng, không một tiếng động, lật người tôi ngữa ra, tôi chưa hoàn hồn đã lãnh một cái tát thật mạnh vào má. Tôi bất ngờ quá, chưa kịp cảm nhận cái đau thì thấy chú đứng lên tự cởi đồ ra, môi chú mím lạị 
- Cháu muốn thế này chứ gì ? Chú nói với giọng thật trầm 
- Cháụ... chưa nói hết thì chú đã bịt miệng tôi lạị

Chú An đút đầu dương vật vào cửa mình tôi, nắc thật mạnh. Tôi đau điếng người không kêu la được vì miệng bị bịt chặt. Tôi có cảm giác mình bị hạ nhục, cảm giác giống như bị hiếp dâm. Thật là vô vọng muốn vùng vẫy cũng không được, mắt tôi nhòe đi trong nước mắt. Nhưng cảm giác đau đớn cũng dần dần nhường lại cho khoái cảm . Khi chú An thấy tôi bắt đầu rên rỉ, chú kéo dương vật ra thật nhanh, kéo đầu tôi lên, đút dương vật vào miệng tôi nhấp liên hồị Tôi chợt buồn ói, vì trước đây tôi chưa bao giờ làm chuyện này, dùng lưỡi muốn đẩy rạ Nhưng chú càng mạnh bạo hơn giữ chặt lấy tóc tôi, và đẩy liên tục vào miệng tôi , mặc tôi vùng vẩỵ Chú chợt nhấn đầu tôi mạnh vào người chú, rồi xuất tinh vào miệng tôị Tôi vùng vẩy dữ dội, cố đẩy chú ra, mùi tinh trùnh nồng nặc xông lên mũi làm tôi ngạc thở, tôi đành nuốt hết . Chú buông tôi ra nằm xuống giừơng, nhắm mắt không nói một lờị 

Tôi nằm sang bên kia giừơng , ghét chú chưa từng thấỵ Tôi bật khóc, khóc thật lớn, khóc vì nữa giận chú, nữa giận mình không nên chọc tức chú làm gì. Chú như đã nguôi, vòng tay sang ôm tôi nói nhỏ, dỗ dành: "Chú xin lỗi cháu !" Tôi càng khóc to hơn. Chú hôn miệng tôi không cho tôi khóc. Chú hôn khắp mặt tôi, vuốt ve thân thể tôị Tôi mê ly trong từng cái vuốt. Tôi không còn biết gì nữa ,cuốn lấy chú, hôn khắp người chú, mân mê nút dương vật chú . Chúng tôi lại làm tình một lần nữa, nhưng lần này thật êm dịu nhẹ nhàng, nâng niu nhau từng tí. Suốt đem hôm đó tôi va chú An quấn lấy nhau không rờị 

Sáng hôm sau tôi rời Cà Mau ngồi bên ba với một nụ cười nở trên môị Tên Tài xế vẫn nhìn lén tôi qua kiếng chiếu hậu, tôi không để ý tới hắn. Ba hỏi tôi: "Có chuyện gì vui con kể cho ba nghe với !" Tôi nói: "Không có gì đâu ba ạ! Con chỉ hiểu bản thân mình hơn trước thôi!". 

Cà Mau còn đây trong kí ức tôị Một bài học giá trị trong đời mà tôi sẽ không tìm lại được ở chốn phồn hoa đô thị.

Hết
Loading...