Loading...

"Truyện người lớn" Chuối Thật Chuối Dỏm

Loading...
Truyện người lớn Chuối Thật Chuối Dỏm
Công việc của tôi là vận chuyển và lắp đặt tivi và các thiết bị khác đi kèm. Tôi vốn dĩ là một sinh viên, tranh thủ kỳ nghỉ hè đi làm thêm để có tiền học cho năm tới. Các khách hàng yêu cầu cửa hàng chúng tôi lắp đặt tivi, ăng ten thường là các vị nhà giàu, không muốn mó tay mó chân vào công việc.

Một buổi sáng, có hai người đến – Có vẻ như là hai bố con. Ông bố cỡ chừng trên 60 còn cô con gái còn trẻ, chừng 18 đôi mươi gì đó. Họ đến mua một máy VCD đời mới. Ông chủ gọi tôi lên để thông báo cho họ là tôi sẽ đến lắp đặt tại nhà họ. Chắc bạn cũng biết, để nối đầu VCD với tivi đâu có gì là khó. Nhưng chính nhờ những vị khách như thế này mà tôi có thu nhập. Ông khách cũng yêu cầu chở hàng đến nhà ông. Ông ta đặt trước một số tiền, phần còn lại sau khi tôi lắp đặt xong sẽ thanh toán nốt.

Buổi chiều, tôi không ngờ là mình lại có một dịp vui vẻ đến vậy. Theo địa chỉ để lại, tôi chở hàng đến nhà ông khách. Bà giúp việc mở cổng cho tôi, bảo ông chủ đi vắng, chỉ có bà chủ ở nhà. Bà giúp việc sau khi chỉ cho tôi mang đầu VCD lên tầng hai, đi xuống khu nhà bếp ở đằng sau. Cửa phòng khép hờ. Tôi dùng chân mở cửa, lách người vào vì tôi hai tay tôi đang phải bê chiếc thùng đự?g đầu VCD và tôi lười, không muốn đặt thùng xuống. Trong phòng tối om. Tôi lên tiếng “Tôi mang đầu VCD đến” nhưng không thấy có ai thưa. Chợt đèn của căn phòng được bật lên,tuy không sáng nhưng cũng đủ để tôi nhìn thấy rõ mọi thứ trong phòng. Cô gái buổi sáng đến chỗ tôi đang nằm trên ghế với bộ trang phục còn tiết kiệm hơn bà Eva.

Bà Eva còn có một cái lá nho để che, chứ cô gái này thì không có gì cả. Da thịt cô trắng hồng. Đôi gò bồng đảo nhô cao mà đỉnh là nhũ hoa hơi sẫm màu. Cô nằm ngửa trên ghế bành, một chân gác lên trên thành ghế, một chân gác lên bàn nước. Tôi nuốt nuớc bọt muốn đưa ta vuốt cặp chân mịn màng của cô, vuốt từ ngón chân lên tới tận chỗ ngã ba, chỗ có cái lỗ mà bao thằng đàn ông đều mơ ước. Trên bàn nước, một nải chuối bị vặt hết một nửạ Tôi lúng túng không biết nên ở lại hay rút lui thì cô gái lên tiếng “Lại đây anh”. Tôi như bị thôi miên, bước lại gần cô gái. Chợt tôi nghĩ đến tình huống bị ai bắt gặp, tôi khự?g lại, lúng túng hỏi: “Thế… nhỡ ai bắt gặp thì sao?” “Không sao đâu – Cô gái trấn an tôi – Thằng chồng già của em đi rồi, nhà chỉ còn em và bà giúp việc thôi. Nhanh lên anh, lại đây với em” Hoá ra họ không phải là bố con mà là một cặp. Tôi bỏ thùng hàng xuống, chốt chặt cửa đề phòng tý nữa chẳng may tiếng động trong phòng vọng ra, bà giúp việc sẽ nghe được không biết có chuyện gì mà gọi điện cho ông chủ thì nguy.

Quả thự?, một thằng thanh niên đầy sức sống như tôi không thể nào cuỡng lại được một tấm thân ngọc ngà đang mời mọc thế này được. Buồi tôi theo bản năng dự?g ngược lên, tạo nên một cục u ở chỗ khoá quần. Tôi ngồi xuống, đưa tay vuốt ve cô gáị Đôi tay tôi đưa từ trên cổ xuống tận gót chân rồi đi ngược lên. Trên đường đi xuống, tay tôi dừng lại dãy Hymalaya, thám hiểm từng centimet. Cô gái đang nứng nên đôi gò bồng đảo săn cứng lại, nhũ hoa nhô hẳn lên, nhọn hoắt. Tôi đưa tay se se núm vú bên phải rồi trườn sang bên trái. Sau đó, tay tôi lại dịch chuyển dần xuống rún. Tôi dùng ngón trỏ đưa vòng quanh rốn. Cô gái đang căng người ra để tôi đi du lịch.

Tôi đưa tay tiếp xuống, lạc vào vùng rừng rậm amazôn với một vự? sâu. Có vẻ không chờ đợi được nữa, cô gái đưa tay bẻ một quả chuối đưa cho tôị “Cho vào đi anh”. Tôi cầm lấy quả chuối, vuốt dọc theo vết nứt của địa hình trong rừng rậm, từ từ tách ra. Hai môi bé hiện ra và mồng đốc của cô gái nhô lên, đỏ và bóng. Tôi dùng quả chuối cọ cọ cái hạt ngô đó. Tôi nhẹ nhàng đút quả chuối vào sâu. Nhìn cô gái trần truồng, lồn có một quả chuối càng kích thích tôi hơn. Đầu buồi tôi chọc thẳng lên, chạm vào khoá quần làm tôi thấy khó chịu.

Tôi đưa tay xuống đẩy nó đứng thẳnglên, áp sát vào bụng cho dễ chịụ “Cởi quần ra đi anh- cô gái nói trong hơi thở hổn hển – Cho em xem buồi anh một chút. ” Không ngại ngùng gì hết, tôi cởi hết ra, trần truồng đứng cho cô gái ngắm. Cô gái đưa tay cầm buồi tôi, kéo hết da quy đầu tụt hẳn xuống. Da quy đầu tôi khá dài nên khi nứng hết cỡ nó vẫn còn che được một phần cái đầu buồi đỏ au, bóng lướng của tôi.

Cô gái thả buồi tôi ra, với tay lấy thêm một quả chuối nữa “Anh ơi, cho thêm quả này nữa cho em.” Tôi cầm lấy quả chuối, đút thêm vào lồn cô gái. Cô gái ưỡn người lên đón nhận quả chuối. Cô đưa tay ra cầm lấy buồi tôi sục lên sục xuống đều đăn. Tôi cũng thọc hai quả chuối vào rồi lại rút ra. Có vẻ vẫn chưa đủ, cô lại bảo tôi:”Anh ơi, một quả nữa” Lần này thì tôi không lấy thêm 1 chuối nữa. Tôi ấn hai quả chuối vào gần hết rồi dùng tay banh rộng mép lồn ra, đút buồi vào. Nhờ có nước nhờn mà tôi đưa vào dễ dàng. Tôi không dám đâm mạnh vào vì sợ hai quả chuối chạy hẳn vào trong. Tôi từ từ đưa buồi vào. Tôi đưa đến đâu, hai quả chuối bị ép phọt nhân ra đến đó. Cô gái thở

hổn hển, ngẩng đầu lên nhìn tôi đưa buồi vào. Buồi tôi vào hết cũng là lúc hai quả chuối đã bị bóp bẹp. Tôi từ từ rút hai quả chuối ra. Cô gái ra khá nhiều nước nhờn nên tôi rút được hai cái vỏ chuối ra chứ nếu không chắc là thể nào vỏ chuối cũng bị đứt. Vất hai vỏ chuối lên mặt bàn, tôi nằm đè lên cô gái, nhổm mông lên rồi thọc xuống. Buồi tôi chạm vào thịt quả chuối hơi cộm cộm nhưng mà được cái là được cọ xát nhiều. Tôi giã vài nhát thì số chuối trong đó nát bươm. Mỗi lần đâm vào là tôi cảm nhận được một món cháo nhờn nhờn, nhớt nhớt được làm bằng chuối giã và nước nhờn. Giã chuối một lúc thì tôi thấy tinh dịch của tôi đang dồn lên đầu buồi chuẩn bị bắn ra. Tôi rút vội ra, nhổm người dậy hướng dương vật về phía mặt cô gái và bắn. Tinh dịch tôi phọt lên đầy mặt cô gái. Vài giọt cuối cùng nhỏ lên trên rốn cô. Tôi đẩy cô gái dịch lên để có chỗ ngồi. Ngồi dự? lưng vào ghế, tôi ngả đầu ra đằng sau thở lấy lại sức. Chừng hai phút sau, tôi mở mắt ra thấy cô gái đang dùng chuối thủ dâm. Cô gái này dâm thật. Tính từ lúc tôi bắt đầu giã chuối đến khi xuất đâu có phải là ít thời gian. Thế mà cô còn chưa thấy thoả mãn. Thảo nào lúc nãy chẳng thấy cô rên rỉ chút nào, chỉ ngọ ngoạy người để hưởng ứng mỗi nhát tôi hạ chày xuống.

Cô gái vẫn tiếp tục sục quả chuối vào lồn, ngồi dậy rồi cúi xuống le lưỡi liếm sạch số cháo chuối nhoe nhoét trên buồi trên hai hòn dái, trên đám lông mu của tôi. Liếm hết, cô ngậm buồi tôi mà bú say sưa trong khi một tay vẫn đưa xuống dướiđiều khiển quả chuối xuất nhập. Lưỡi cô đưa đi đưa lại quanh đầu khấc làm tôi nhột nhạt, buồi tôi từ từ hồi phục lại. Tôi đẩy cô ra, bảo cô nằm ngửa và tôi đưa buồi vào mồm cô. Tôi tọng buồi đến tận gốc. Tôi chợt để ý thấy trên mặt, trên người cô không còn tí tinh dịch lúc trước tôi bắn rạ “Tinh dịch ban nãy anh bắn ra đâu rồi”. “Em ăn hết rồi” Tôi cũng nghĩ là như vậy vì thấy cô dâm qúa.

Tôi cúi người, dùng tay ép chặt hai mép lồn cô lại. Một tiếng rên phát ra. Tôi biết là cô đang sướng. Tôi ép chặt hơn nữa. Quả chuối bị bóp bẹp, phọt thịt ra. Tôi vừa rút vỏ chuối ra, vừa vuốt thịt quả chuối cho nó vào trong. Tôi cúi xuống, đưa lưỡi liếm vòng quanh hai môi lớp. Cô gái vội ngừng bú để bật lên tiếng rên. Tôi thò lưỡi vào trong lồn cô, khều thịt chuối ra ăn. Vị ngòn ngọt của chuối, mặn mặn của nước lồn, mùi thơm đặc trưng của chuối và mộtmùi nồng nồng hoà quện vào nhau tạo nên một món rất ngon. Lúc này cô gái không thể bú tôi được nữa vì còn phải rên. Tôi cũng không quan tâm.

Càng tốt. Cho buồi tôi nghỉ một lúc rồi tí nữa địt cho nó dai. Tuy nhiên tôi vẫn để mặc buồi tôi trong mồm cô, không thèm rút rạTôi điềm nhiên khều hết chỗ chuối ở gần phía ngoài ăn hết rồi khéo léo xoay cả hai người lại, để cô nằm trên tôi, tôi nằm dưới. Tôi banh rộng hai chân cô ra để lồn cô mở rộng hơn Chỗ chuối bên trong rơi dần xuống.

Tôi tiếp tục ăn một cách ngon lành. Ăn mãi thì cũng! phải hết, tôi bèn bảo cô nhổm mông cao lên để tôi có thể đưa ngón tay vào móc. Tôi đưa hai ngón tay vào móc từng ngóc ngách một cốt để moi những gì còn sót lại. Cô gái bị kích thích dữ hơn, rên to hơn. Nước dãi từ miệng cô, chảy từ từ xuống hai hòn dái tôi khiến tôi thấy nhột nhột. Tôi móc được một chút thì hết nhưng tôi quyết định phải làm cô gái kích thích hơn nữa, kẻo tý nữa tôi xuất tinh mà cô chưa thoả mãn thì thế nào cũng phải chơi thêm vài hiệp phụ nữa. Chẳng may lão chồng già của cô về mà bắt gặp thì thảo nào hắn cũng xẻo buồi tôi. Ngón trỏ và ngón giữa tôi xoạc ra thành hình chữ V, xoay tròn. Cô gái nứng quá, thẳng người ra. Thế là lồn cô đập vào mặt tôi. Tôi đẩy cô ra, bảo”Nhổm mông lên thì mới làm được chứ. Không thì làm thế đéo nào được” Cô nhổm lên nhưng rồi không chịu được lại đập xuống. Tôi bự? mình lật lại suýt nữa thì lăn xuống đất. Bây giờ tôi lại nằm trên, cô nằm dưới. Hai ngón tay tôi lại tạo thành chữ V lại ngoái. Hôi đưa tay còn lại, dò mồng đốc của cộ!

Tìm thấy cái hạt đó, tôi đưa tay se sẹ Cô gái lăn lộn, giẫy giụa, miệng không ngừng rên la. Chợt chuông đồng hồ điểm bốn tiếng. Tôi giật mình, rút rời khỏi cô gái để ra đòn cuối cùng dứt điểm trận đánh. Tôi xoay người lại, cầm dương vật đặt lên cửamình cô rồi đóng phập xuống. Cô gái giật nảy mình vì cú thúc của tôi. Tôi rút lên rồi lại đóng xuống. Tôi huỳnh huỵch đóng được chừng năm phút thì thấy có vẻ sắp đạt được khoái cảm. Bình thường như thế này thì tôi sẽ kìm lại để chưa cho xuất ngay. Nhưng bây giờ thì chắc cũng sắp đến giờ ông già về nhà nên tôi không giữ nữa. Tôi rút hẳn dương vật ra khỏi lồn cô gái rồi banh rộng hai chân cô ra, đâm phập xuống, căng người ra để bắn tinh dịch. Buồi tôi giật giật bắn hết những gì chứa trong túi tinh ra. Lúc buồi tôi giật lên lần cuối cùng, lồn cô gái cũng khép chặt lại, ép chặt buồi tôi lại và nước lồn cô tứa ra.

Tôi nằm trên cô gái tận hưởng hết cảm giác đê mê rồi mới đứng dậy. Mặc quần áo vào, tôi mở thùng hàng ra, lấy đầu VCD lắp giắc cắm nối vào ti, vi, cắm điện vào phích cắm. Cô gái lúc này cũng đã khoác được một cái váy màu mận chín mỏng tang, đứng gần nhìn rõ đồi núi, rừng rú, hang độngbên trong. Tôi lại nứng lên nhưng tôi biết bây giờ tốt nhất là đừng động vào. Sau khi tôi hướng dẫn cho cô gái chức năng của mấy phím cơ bản trên điều khiển từ xa, cô gái mở tủ đưa cho tôi hai xấp tiền. Xấp mỏng là để trả tiền mua đầu VCD còn nợ lại, xấp dầy là khoản bồi dưỡng đặc biệt” Chỗ này anh cầm lấy bồi dưỡng. Chiều nay anh phải vất vả vì em rồi. Em cũng mong anh đừng kể chuyện này cho aị” Tôi gật đầụ Cô gái tiễn tôi ra cổng, mắt long lanh. Lúc mở khoá, cô bảo:”Có lẽ hôm nao em lại phải bảo chồng em đến cửa hàng anh mua một cái gì đấy nữạ”

HẾT
Loading...