Loading...

"Truyện người lớn" Em Gái Thương Yêu

Loading...
Truyện người lớn Em Gái Thương Yêu
Mặc dầu đả 36 tuổi rồi, nhưng Chi mới có đứa con thứ hai, Chi lập gia đình hơi trể, lúc nàng 32 tuổi, là một người con gái cao, đẹp, thân hình trọn vẹn như người mẩu nhưng Chi vẩn không màng đến chuyện gia đình vì Chi đả có tôi bên nàng, Chi không muốn mất tôi, mặc dù đả bao nhiêu lần tôi đả nói với Chi khi lập gia đình rồi, tôi vẩn sẻ tiếp tục đụ nàng như ngày nào, hai đứa mình là anh em với nhau, thì đụ nhau lúc nào mà không được.

Sinh ra trong một gia đình trung lưu, ai củng có phòng riêng , kể cả chị ở, tầng dưới là phòng khách, nhà bếp và bàn ăn, tầng hai là phòng ngủ ba má và phòng gia đình, tẩng ba là phòng tôi và phòng Chi, và tầng bốn là phòng chị ở và phòng ngủ trống để cho bà con ở tỉnh lên, phòng nào củng có nhà tắm và toilet riêng hết. Đặc biệt là phòng tắm, không biết ba tôi vô tình, thích kiểu cọ hay có dụng ý gì mà cánh cửa nào củng hở khoảng mấy tấc phần trên và mấy tấc phần dưới, đứng phía ngoài có thể thấy tóc và chân người đang tắm bên trong, còn khom xuống hay nhón chân lên dòm vô thì thấy trọn vẹn.

Củng như bao nhiêu đứa con trai khác trên trái đất này, đến tuổi dậy thì thì tôi bắt đầu tò mò đến thân thể, mình mẩy, và nhất là lồn của người khác phái, tôi thường dòm lén chị ở, khoảng 30, lớn gấp đối tuổi của tôi tắm và kể cả khi chị ấy đi toilet, rồi vào phòng mà sụt cặc, chị ở xấu ở nhan sắc, nhưng mình mẩy thì rất hấp dẩn, ngực, mông tròn trịa , củng đả bao nhiêu lần khi không có ai ở nhà, tôi cổi hết quần ra, vừa dòm chị ấy tắm vừa sụt, khí xịt ra đầy trước cửa nhà tắm. Một bửa nọ, vì đả sụt nhiều lần trong ngày rồi, cho nên không còn khí để ra nhanh , tôi mải mê , trần truồng đứng trước cửa nhà tắm để sụt cho nó ra mà quên đi thời gian, trong khi đang sụt thì chị ở mở cửa nhà tắm ra, dòm thấy tôi và quay đi chổ khác, tôi mắc cở đến có thể độn thổ được, vội lấy quần mặc vào và lên phòng mình, nằm dài trên giường mà không biết phải làm sao bây giờ, tôi không dám ra ngoài phòng vì quá mắc cở với chị ở, chị ở còn là một người bà con xa và có vai vế ngang với má tôi , lấy chồng lúc khoảng 17, 18 gì đó, chưa đầy tháng sau là chồng chết ngoài chiến trận, nhà quê chiến tranh không làm ăn gì được, mấy năm sao, lên nhà tôi để giúp việc vì cả ba má tôi đều bận rộn lo làm ăn, đả có nhiều người làm khác nhau trước đây nhưng họ quá tệ, không tệ chuyện này củng tệ chuyện kia như có người không biết nấu ăn, người thì ăn gian tiền má tôi đưa đi chợ, người thì lấy đồ trong nhà đi bán và người thì đụ ba tôi, và má tôi chọn người bà con vì má tôi tin sẻ tránh được chuyện liên hệ sinh lý với ba tôi.

Nghe tiếng chân lên lầu, tim tôi đánh mạnh, chắc bả chưởi mình chết luôn, thôi thì phải chịu chớ biết làm sao bây gìờ.
- Cậu Hai ơi, tôi vào phòng cậu được không ? . Chị ở luôn kêu tôi là cậu và tôi thì thứ hai.
- Dạ…..được chị . Mặc dầu vai vế ngang má tôi nhưng chị ấy chỉ muốn anh em tôi gọi là chị cho nó thân mật hơn.
Chị ở mở cửa nhẹ nhẹ bước vào, chị ấy không còn mặc quần áo thường mặc như bấy lâu nay nửa, mà là chiếc quần trắng mỏng , thấy rỏ ràng quấn lót nhỏ xíu bên trong, chiếc áo ngắn mỏng hở cổ lộ ra hơn nửa cặp vú không gì che đậy, coi còn hấp dẩn hơn lúc chị ấy trần truồng. Chị ngồi lên giường kế bên tôi, nắm lấy tay tôi.
- Cậu hai, cậu không có gì phải xấu hổ hay mắc cở gì chuyện cậu làm hết, con trai lớn lên ai củng như vậy, lén dòm mình mẩy phụ nử rồi thủ dâm vì không có người để giải quyết sinh lý là việc làm cần thiết cho con trai, chị là đàn bà, không có người giúp chị giải quyết sinh lý chị củng phải tự thủ dâm lấy, đôi khi nhiều lần một ngày củng như em vậy.
Tôi hơi ngạc nhiên lúc đầu về sự sành sỏi của chị nhưng khi nhớ lại, chị ấy có rất nhiều sách vở nói về sinh lý và thỉnh thoảng chị có truyện dâm không biết từ đâu ra, dấu trong tủ quần áo của chị cho nên tôi củng không còn ngạc nhiên gì về nhửng lời chị nói lắm cho nửa.
- Em xin lổi chị, em hứa sẻ không bao giờ làm như vậy nửa, tôi thều thào.
- Em có muốn chị giúp em thỏa mản sinh lý không ? Tiếng chị khe khẻ trong khi đang xoa mình mẩy tôi.
Nằm dài trên giường chỉ với cái quần cụt, trong khi bàn tay của người phụ nử đang vuốt ve, xoa nắn hai bên đùi, ngực, bụng và thỉnh thoảng bàn tay ấy đụng nhẹ cặc tôi, nó đang từ từ đứng lên, tôi giờ đây không còn ngại với chị ấy nửa, mà chỉ biết đón nhận nhửng cảm giác sung sướng đến từ bàn tay chị ấy.
- Dạ, mmmmmmuốn. Tôi ấm ớ.
Không chút chần chờ, chị ấy kéo quần cụt của tôi ra, dọc cặc tôi, sụt cặc tôi, bú cặc tôi….. chị cổi áo chị ra và cà vú chị ấy vô cặc tôi, vô miệng tôi. Tôi bú và bóp ngấu nghiến vú chị ấy, chị ấy sung sướng. rên rỉ khe khẻ, rồi chị ấy cổi quần ra, cả hai cái một lượt, leo lên mình tôi, cà lồn chị ấy vô cặc đang nứng của tôi, rồi cho nó chạy lọt vô trong lổ lồn chị ấy. Tôi chỉ biết nằm ngửa mà hưởng thụ cái sung sướng của lồn bao cặc mình lần đầu. Chi ấy nẩy tới, nẩy luôi liên tục, không nhớ là được bao lâu, tôi cảm giác được là khí tôi vừa xịt vô lồn chị ấy rất nhiều .
- Em sướng không em ?
- Dạ, sssssướng chị.
- Khi mình bên nhau như vầy, em đừng có dạ thưa với chị nửa nhe ?
- Dạ. Tôi lở lời.
Chị ở nằm trần truồng , ôm tôi, nút lưởi với tôi, kéo bàn tay tôi đưa vào lồn chị ấy.
- Đút hai ngón tay vô lổ lồn chị, dọc lồn chị đi em.
Hai ngón tay của tôi đang mằm trong lồn chị và móc lồn chị ấy, nước lồn chị ầy phun ra từng giọt một, tôi nghỉ là chị ấy đang nứng lắm, cặc tôi củng đả cứng trở lại và nó củng đang muốn đút vô lồn chị ấy. chị ở sụt và bú cặc tôi nửa.
- Leo lên mình chị, đụ chị đi em.
Như môt người có kinh nghiệm, tôi leo lên mình chị ấy, banh chân chị ấy ra ,banh lồn chị ấy ra, đút hai ngón tay vô lổ lồn chị ấy dọc một hồi, rối đút cặc đang nứng của tôi vô lồn chị ấy , nắc túi bụi .( tôi học chuyện này khi dòm lén ba tôi đụ mấy chị ở trước ) . Cặc tôi chưa bao giờ đả như vầy hết, lần đầu tiên trong đời tôi thật sự đút cặc vô lồn đàn bà, tôi quá sung sướng, nắc càng lúc càng mạnh hơn, chị ở rên rỉ, nói ra nhửng lới lẻ dâm đảng mà tôi nhớ suốt đời, như:
- Em ơi em đả lồn chị quá em ơi,
- Em ơi cặc em bự quá, em đụ sướng quá em ơi,
- Em ơi đụ chị mạnh nửa đi em, chị thương em quá.
-…….v…………v…………….

Chị tiếp tục nói không biết bao nhiêu lời lẻ tục tiểu khác nhau nửa,dòng nước trắng đục đang chảy ra lai láng từ trong lồn chị, tôi vẩn tiếp tục nắc, nắc rất lâu vì lần rồi mới cách đây có mấy phút khí tôi đả xịt ra hết, nắc cho đến khi tôi xịt ra mà thôi, vì xịt xâu trong lồn cho nên tôi không sao biết được là lần này xịt bao nhiêu.

Tôi và chị ở tiếp tục đụ nhau liên tục trong nhiều ngày tháng sau đó, mới được hơn 15 mà mà tôi đả có khá nhiều kinh nghiệm về cách thỏa mản đàn bà rồi, một mặt là làm theo nhửng gì tôi đả thấy từ ba tôi, và mặt khác là làm theo nhửng gì chị ở muốn , từ cái xoa vú, nút vú, cho đến dọc lồn, liếm lồn, dọc hột le, cắn hột le… tôi và chị ở đụ nhau vài lần trong một ngày là chuyện thường, khi không có ai ở nhà hoặc khi mọi người đi về tỉnh lo đám giổ, đám ma, đám cưới gì đó, tôi luôn ở nhà để đụ chị ở, không có ai, chị ấy trần truồng cả ngày đêm, và đòi tôi đụ cả chục lần một ngày. cho nên đến giờ này, lúc viết lại hồi ký này cặc tôi vẩn nứng và đòi đụ liên tục vì cơ thể nó quen đi , nhiều khi đang học trong lớp, nứng cặc quá, phải vả vờ bệnh để về nhà đụ chị ở.
Nhưng rồi củng không lâu, khoảng 3 năm sau, chị ấy củng phải về quê vì có người muốn lấy chị ấy. Có chồng rồi nhưng chị ấy củng luôn tìm lý do để đi Sài Gòn, ở tạm nhà tôi vài ngày, để được tôi và ba tôi đụ ( làm sao mà tránh khỏi ba tôi được việc này , tôi củng đả dóm lén chị ở bú cặc và đụ ba tôi nhiều lần rồi, ổng thường hay về nhà lúc giờ tụi tôi đi học và má tôi coi tiệm để đụ chị ấy ) .

Chuyện tôi và chị ở đụ nhau hàng ngày, tháng này qua năm nọ thì củng không sao tránh khỏi cặp mắt của Bích Chi, em gái tôi, có thể Chi đả thấy tôi và chị ở đụ nhau đả lâu, ngay từ ngày đầu. tính ra thì lúc đó Chi được 13 tuổi.

Chị ở đi về quê rồi, tôi thèm bóp vú, thèm liếm lồn, dọc lồn và đụ không thể tả, hai cái sì líp tôi lén lấy của chị ấy trước khi chị ấy đi nó thay phiên bao quanh cặc tôi ,rồi nghỉ đến đang đụ chị ấy mà sụt không biết bao nhiêu lần trong một ngày. Hôm nọ, bà Tư. một người bà con xa đến tạm giúp việc cho nhà tôi trong khi chờ tìm người làm mới, vô tình bỏ vào ngăn tủ đựng vớ và quần lót của tôi cái quần sì líp mỏng lét và nhỏ xíu của Chi, em gái tôi, xoa cái sì líp đó trong lòng bàn tay làm cặc tôi nứng lên, xì líp em gái tôi hấp dẩn quá, Chi không còn là con nít nửa, 16 tuổi rồi, ngực mông nẩy nở còn nhiều hơn các cô gái 20 , cái xì líp mà tôi đang cầm trong tay là cái xì líp nhỏ nhất và hấp dẩn nhất mà tôi chưa bao giờ thấy, phía sau nơi che đít chỉ là sợi dây, miếng vải nhỏ xíu mỏng như bao nylon chỉ bằng vài ngón tay là nơi che lồn , tôi liếm và chà nơi ấy vô mặt, vô miệng tôi và vừa sụt cặc, rồi bao nó chung quanh cặc tôi mà sụt cho đến khi xịt khí ra.
Tôi tiếp tục lén vô phòng Chi hằng ngày thay đổi xì líp, nhất là cái mà Chi vừa thay ra chưa giặt để hít mùi của lồn Chi, tôi xịt khí vô cả quần lót và nịt vú của Chi trước khi bỏ vô lại chổ đựng quần áo dơ chờ giặt.

Rồi trước sau gì củng đến, một hôm trong khi đang nằm dài trần truồng trên giường sụt cặc với cái quần lót và áo lót của Chi, tôi nghe tiếng rên nho nhỏ ở ngoài , mặc cái quần cụt vào, tôi nhè nhẹ bước ra, , phòng Chi đang hở cửa một chút, Chi củng đang nằm dài trần truồng, lần đầu tiên tôi thật sự thấy trọn vẹn thân thể của Chi, trong tay Chi là chiếc quần lót của tôi đang chà lên mặt, lên hai cặp vú và lên lồn nàng. Chi củng đang thủ dâm, đang nứng củng như tôi, tôi kéo chiếc quần ngắn ra khỏi người, vừa coi Chi thủ dâm vừa sụt cặc cho đến khi xịt khí ra , ngay trước phòng nàng.

Ngay từ lúc đó, tôi không còn coi Chi là đứa em gái nhỏ nhoi ngày nào nửa, mà là một người đàn bà với thân hình nóng bỏng và đang muốn đụ, khỏi nói củng biết là Chi để hở cửa ra là để cho tôi coi nàng khi không có ai ở nhà, cho nên lần kế, tôi không chút ngần ngại, đẩy cửa bước vào, Chi đón nhận điều này cho nên nàng không chút gì dấu diếm hay che đậy thêm thân thể trần truồng của nàng thêm khi thấy tôi bước vào, tôi cổi quần ra, leo lên người Chi, hôn Chi và nút lưởi Chi,
- Em không biết anh, Chi thều thào.

Củng không khó để Chi học hỏi chuyện này, nàng nút lưởi tôi và đưa lưởi qua miệng cho tôi nút lại chỉ trong phút giây sau đó, tôi hôn, liếm , nút từ môi, miệng lổ tai, đến cổ của nàng, Chi nằm ngửa nhắm mắt để hưởng thụ, tôi lần đến vú nàng, một tay xoa vú này, miệng bú vú kia, thay đổi ,qua lại nhiều lần, thân thể Chi oằn oại, rên rỉ, tôi banh chân Chi ra, banh lồn Chi ra để coi nước khí chả ra từ lổ lồn nàng, tôi liếm, và nút sạch hết tất cả khí chảy ra, vì đó là nhửng dòng khí trinh nguyên từ em gái tôi.
- Em có đụ ai lần nào chưa ? Tôi vả vờ hỏi.
- Chưa anh, em vẩn còn trinh.
Tôi tiếp tục nút khí chảy ra từ lổ lồn Chi, càng nút nhiều chưng nào thì khí chảy ra nhiều chừng đó. Khi nút hả hê rồi, tôi đứng lên, kéo Chi ngồi dậy để miệng nàng ngang với cặc tôi.
- Sụt cặc anh, bú cặc anh đi em.
Chi cầm cặc sụt nhẹ nhẹ, bàn tay xin xắn của đứa em gái mới lớn bao vòng cặc tôi sụt lên sụt sụt suống làm tôi sướng chịu không được.
- Em sụt cặc giỏi quá, ai dại em vậy ?
- Không ai dại hết anh, em coi người khác làm rồi bắc chước theo
- Em coi ai ?
- Coi aaaaanh với chị ở. Chi nhỏ giọng.
Tôi không hỏi nửa, em gái tôi đả thấy tôi đụ chị ở, củng không gì ngạc nhiên cho lắm.
- Em coi từ hồi nào ?
- Từ mấy năm về trước. 3, 4 năm gì đó.
Ba bốn năm về trước Chi mới 13, mà đả coi đụ rồi, Tôi không ngờ đứa em gái mà tôi tưởng là ngây thơ ghê tới như vậy.
- Mặt em coi vậy mà dâm quá.
- Tại anh đó.
- Anh làm gì ?
- Anh làm chị ở, rồi sao đó xịt khí đầy hết quần áo lót của em thì làm sau em chịu cho nổi.
Chi đả biết hết tất cả nhửng gì tôi làm, làm tôi đớ họng đi, không biết phải nói gì hơn nửa, đưa cặc tôi trước miệng Chi.
- Bú đi em.
Không chần chờ, tôi đẩy cặc tôi vô miệng Chi và nắc càng lúc càng sâu vô, Chi hơi nghẹt thở một chút vì chưa quen,
- Ráng đi em, bú càng sâu vô miệng em thì anh càng sướng nhiều hơn.
Nghe tôi nói vậy, Chi càng nút sâu vô hơn., trọn cặc tôi nằm gọn trong miệng Chi, tôi bảo Chi ôm và xoa hai mông đít tôi khi bú cặt trong khi tôi ôm đầu Chi , xoa tóc Chi và nắc vô miệng nàng.
- Anh xịt khí vô miệng em nhe ?
- Anh muốn làm gì thì làm, em đâu có biết.
- Khí không thơm ngon như đồ ăn đâu, anh chỉ cho vô lần đầu ít thôi, em cố nuốt hết vô miệng nhe, giống như anh nuốt hết khí em vô miệng anh vậy.
Tôi dùng đòn tâm lý , làm Chi nuốt hết khí tôi xịt ra, mặc dầu chỉ vài giọt cho lần đầu. phần khí còn lại, tôi xịt lên vú nàng.
- Sao, em thấy thế nào.
- Củng được, không sao đâu anh, lần tới anh xịt vô hết nhe.
Chỉ trong mấy phút sau, cặc tôi cứng lên trở lại vì Chi đang sụt nó, tôi biết là lồn Chi đang nứng lắm vì nước đả chảy ướt cả hai bên đùi và đit nàng, tôi banh lồn Chi ra và nút khí của nàng thêm nửa, mặc cho Chi rên rỉ, một tay tôi dọc hột le, một tay tôi xoa bóp hai đầu vú ửng hồng của Chi.
Thân thể Chi bây giờ như ngất đi vì quá sướng, nước từ lốn phún ra, tôi biết là đả đến lúc tôi phải phải đụ Chi,
- Anh đụ em nhe ?
- ơ, ơ….
- Anh đút cặc anh vô lồn em nhe.
- ơ, ơ, đút vô đi anh.
Nút lồn Chi thên chút nửa, đưa cặc tôi lên giửa mép lồn Chi, tôi nhè nhẹ nhấn vô, chút đầu qui, hết đầu qui, và từ từ xâu vô.
- a, a . tiếng Chi rên lên .
Hai tay Chi bấu cứng tay tôi, một chút máu hồng chảy ra bên cặc tôi, tôi biết mình vừa đụt thủng màng trinh của Chi.
- Đau nhiều lắm không em ?
- Đau nhưng củng không nhiều lắm.
Tôi biết mình đả làm việc phải, không hấp tấp vội vả như lần đầu, vả lại với kinh nghiệm lần trước củng như đả đọc qua bao nhiêu sách vở về sinh lý của chị ở làm tôi trở nên lảo luyện kỳ này, dọc lồn, bú lồn, làm cho lồn nứng tối đa, rồi đút vô từ từ, chỉ có vậy thôi.
Tôi nắc thật nhẹ, chỉ với nửa cặc vô lồn Chi mà thôi, chăm chú nhìn sự thay đổi trên sắc mặt của Chi, nhăn lên chút đỉnh mổi khi tôi ấn xâu vô hơn, nhưng không có gì làm tôi thấy Chi thật sự đau cho nên càng lúc tôi càng nắc mạnh hơn một chút, cặc tôi đả không thể tưởng vì củng hơn mấy năm, nó mới bôm vô cái lồn chật hẹp và bó sát như vầy.
Chỉ trong giây phút sau thì cặc của tôi nằm trọn trong lồn Chi.
- Chi, em sướng không em?
- Sướng lắm anh.
- Em đau nhiều không em.
- Hết đau rồi anh.
Nghe Chi nói vậy, tôi nắc càng lúc càng mạnh hơn, nhưng bổng tôi nhớ lại một điều.
- Em có kinh ngày nào em.
- Em vừa hết cách đây hai ngày.
Câu trả lời của Chi làm tôi hăng lên thêm, vác hai chân Chi lên vai, tiếp tục nắc vô lồn nàng cho đến khi khí tôi xịt xâu trong lổ lồn nàng mà thôi.
- a. Tiếng Chi rên.
- Em có cảm giác được khí anh xịt vô không ?
- Có anh.
- Sướng không em ?
- Sướng quá anh ơi.

Chỉ trong chốt lác sau là Chi đả leo lên người tôi đụ tôi. Tôi biết Chi đả thấy chuyện này ít ra củng vài chục lần rồi, và giờ thì chỉ thực hành mà thôi.

Ngay từ lúc đó, tôi không còn coi Chi là đứa em gái nhỏ nhoi ngày nào nửa, mà là một người đàn bà với thân hình nóng bỏng và đang muốn đụ, khỏi nói củng biết là Chi để hở cửa ra là để cho tôi coi nàng khi không có ai ở nhà, cho nên lần kế, tôi không chút ngần ngại, đẩy cửa bước vào, Chi đón nhận điều này cho nên nàng không chút gì dấu diếm hay che đậy thêm thân thể trần truồng của nàng thêm khi thấy tôi bước vào, tôi cổi quần ra, leo lên người Chi, hôn Chi và nút lưởi Chi,
- Em không biết anh, Chi thều thào.

Củng không khó để Chi học hỏi chuyện này, nàng nút lưởi tôi và đưa lưởi qua miệng cho tôi nút lại chỉ trong phút giây sau đó, tôi hôn, liếm , nút từ môi, miệng lổ tai, đến cổ của nàng, Chi nằm ngửa nhắm mắt để hưởng thụ, tôi lần đến vú nàng, một tay xoa vú này, miệng bú vú kia, thay đổi ,qua lại nhiều lần, thân thể Chi oằn oại, rên rỉ, tôi banh chân Chi ra, banh lồn Chi ra để coi nước khí chả ra từ lổ lồn nàng, tôi liếm, và nút sạch hết tất cả khí chảy ra, vì đó là nhửng dòng khí trinh nguyên từ em gái tôi.
- Em có đụ ai lần nào chưa ? Tôi vả vờ hỏi.
- Chưa anh, em vẩn còn trinh.
Tôi tiếp tục nút khí chảy ra từ lổ lồn Chi, càng nút nhiều chưng nào thì khí chảy ra nhiều chừng đó. Khi nút hả hê rồi, tôi đứng lên, kéo Chi ngồi dậy để miệng nàng ngang với cặc tôi.
- Sụt cặc anh, bú cặc anh đi em.
Chi cầm cặc sụt nhẹ nhẹ, bàn tay xin xắn của đứa em gái mới lớn bao vòng cặc tôi sụt lên sụt sụt suống làm tôi sướng chịu không được.
- Em sụt cặc giỏi quá, ai dại em vậy ?
- Không ai dại hết anh, em coi người khác làm rồi bắc chước theo
- Em coi ai ?
- Coi aaaaanh với chị ở. Chi nhỏ giọng.
Tôi không hỏi nửa, em gái tôi đả thấy tôi đụ chị ở, củng không gì ngạc nhiên cho lắm.
- Em coi từ hồi nào ?
- Từ mấy năm về trước. 3, 4 năm gì đó.
Ba bốn năm về trước Chi mới 13, mà đả coi đụ rồi, Tôi không ngờ đứa em gái mà tôi tưởng là ngây thơ ghê tới như vậy.
- Mặt em coi vậy mà dâm quá.
- Tại anh đó.
- Anh làm gì ?
- Anh làm chị ở, rồi sao đó xịt khí đầy hết quần áo lót của em thì làm sau em chịu cho nổi.
Chi đả biết hết tất cả nhửng gì tôi làm, làm tôi đớ họng đi, không biết phải nói gì hơn nửa, đưa cặc tôi trước miệng Chi.
- Bú đi em.
Không chần chờ, tôi đẩy cặc tôi vô miệng Chi và nắc càng lúc càng sâu vô, Chi hơi nghẹt thở một chút vì chưa quen,
- Ráng đi em, bú càng sâu vô miệng em thì anh càng sướng nhiều hơn.
Nghe tôi nói vậy, Chi càng nút sâu vô hơn., trọn cặc tôi nằm gọn trong miệng Chi, tôi bảo Chi ôm và xoa hai mông đít tôi khi bú cặt trong khi tôi ôm đầu Chi , xoa tóc Chi và nắc vô miệng nàng.
- Anh xịt khí vô miệng em nhe ?
- Anh muốn làm gì thì làm, em đâu có biết.
- Khí không thơm ngon như đồ ăn đâu, anh chỉ cho vô lần đầu ít thôi, em cố nuốt hết vô miệng nhe, giống như anh nuốt hết khí em vô miệng anh vậy.
Tôi dùng đòn tâm lý , làm Chi nuốt hết khí tôi xịt ra, mặc dầu chỉ vài giọt cho lần đầu. phần khí còn lại, tôi xịt lên vú nàng.
- Sao, em thấy thế nào.
- Củng được, không sao đâu anh, lần tới anh xịt vô hết nhe.
Chỉ trong mấy phút sau, cặc tôi cứng lên trở lại vì Chi đang sụt nó, tôi biết là lồn Chi đang nứng lắm vì nước đả chảy ướt cả hai bên đùi và đit nàng, tôi banh lồn Chi ra và nút khí của nàng thêm nửa, mặc cho Chi rên rỉ, một tay tôi dọc hột le, một tay tôi xoa bóp hai đầu vú ửng hồng của Chi.
Thân thể Chi bây giờ như ngất đi vì quá sướng, nước từ lốn phún ra, tôi biết là đả đến lúc tôi phải phải đụ Chi,
- Anh đụ em nhe ?
- ơ, ơ….
- Anh đút cặc anh vô lồn em nhe.
- ơ, ơ, đút vô đi anh.
Nút lồn Chi thên chút nửa, đưa cặc tôi lên giửa mép lồn Chi, tôi nhè nhẹ nhấn vô, chút đầu qui, hết đầu qui, và từ từ xâu vô.
- a, a . tiếng Chi rên lên .
Hai tay Chi bấu cứng tay tôi, một chút máu hồng chảy ra bên cặc tôi, tôi biết mình vừa đụt thủng màng trinh của Chi.
- Đau nhiều lắm không em ?
- Đau nhưng củng không nhiều lắm.
Tôi biết mình đả làm việc phải, không hấp tấp vội vả như lần đầu, vả lại với kinh nghiệm lần trước củng như đả đọc qua bao nhiêu sách vở về sinh lý của chị ở làm tôi trở nên lảo luyện kỳ này, dọc lồn, bú lồn, làm cho lồn nứng tối đa, rồi đút vô từ từ, chỉ có vậy thôi.
Tôi nắc thật nhẹ, chỉ với nửa cặc vô lồn Chi mà thôi, chăm chú nhìn sự thay đổi trên sắc mặt của Chi, nhăn lên chút đỉnh mổi khi tôi ấn xâu vô hơn, nhưng không có gì làm tôi thấy Chi thật sự đau cho nên càng lúc tôi càng nắc mạnh hơn một chút, cặc tôi đả không thể tưởng vì củng hơn mấy năm, nó mới bôm vô cái lồn chật hẹp và bó sát như vầy.
Chỉ trong giây phút sau thì cặc của tôi nằm trọn trong lồn Chi.
- Chi, em sướng không em?
- Sướng lắm anh.
- Em đau nhiều không em.
- Hết đau rồi anh.
Nghe Chi nói vậy, tôi nắc càng lúc càng mạnh hơn, nhưng bổng tôi nhớ lại một điều.
- Em có kinh ngày nào em.
- Em vừa hết cách đây hai ngày.
Câu trả lời của Chi làm tôi hăng lên thêm, vác hai chân Chi lên vai, tiếp tục nắc vô lồn nàng cho đến khi khí tôi xịt xâu trong lổ lồn nàng mà thôi.
- a. Tiếng Chi rên.
- Em có cảm giác được khí anh xịt vô không ?
- Có anh.
- Sướng không em ?
- Sướng quá anh ơi.

Chỉ trong chốt lác sau là Chi đả leo lên người tôi đụ tôi. Tôi biết Chi đả thấy chuyện này ít ra củng vài chục lần rồi, và giờ thì chỉ thực hành mà thôi.

Mặc dầu vừa bị phá trinh, nhưng tôi và Chi đả đụ nhau nhiều kiểu ngay lúc ấy. Ngày tháng trôi qua, không có ngày nào mà anh em tôi không đụ nhau hết, vì hai đứa lớn rồi, cho nên không phải đi theo cha mẹ nửa, chỉ ở nhà để đụ nhau, tôi là đứa con trai mạnh khoẻ và kinh nghiệm về sinh lý, Chi là đứa con gái đẹp và hấp dẩn, cho nên chúng tôi không cần ai khác nửa, tụi tôi đụ nhau từ trong rạp hát, bải biển, ngoài đồng ruộng, trong toilet…, bất cứ nơi nào vắng người là hai đứa đụ nhau ngay, Nhà có nhiều người làm khác nhau trong thời gian sau, nhưng không làm tôi thật sự đả bằng Chi , thỉnh thoảng hai đứa lén coi ba tôi đụ mấy cô người làm đó, rồi kéo nhau vô phòng để đụ, có thể là ba tôi biết việc liên lạc sinh lý của anh em tôi nhưng ổng làm ngơ, vì không biết bao nhiêu lần, ba tôi và cô ở kéo nhau vô phòng trước mặt anh em tôi, chưa kể là nhiều lần không thèm đóng sát cửa phòng, tôi nghỉ đó là sự trao đổi ngầm giửa ba và anh em tôi mà không cần phải nói ra. Còn má tôi thì sao ? Má tôi và ba có vài cửa hàng khá lớn, có cả chục người làm cho nên ít khi thấy ai ở nhà, phải trông coi thường xuyên vì sợ họ ăn cắp và gian lận, nhất là má, canh họ gần như 24/24.
Thỉnh thoảng tôi củng “nhảy dù”, đụ mấy cô ở, hoặc người khác, kể cả bà cô, bà dì…. nhưng không ai cho tôi cảm giác sung sướng hơn Chi hết, Tôi biết Chi củng đả đụ một vài người đàn ông khác, kể cả một người ông và một người chú và nhửng người bà con khác nửa, nhưng tôi vẩn làm ngơ như không có gì, vì Chi và tôi vẩn đụ nhau mổi ngày, đạt khoái cảm và sung sướng mổi ngày và không ai có thể thay thế được hết.
Hai anh em sống với nhau như hai vợ chồng, bên nhau nhiều năm, tôi lập gia đình nhưng vẩn đụ Chi thêm mấy năm nửa, khoảng 2 hoặc 3 lần một tuần, vợ tôi là em gái của người bạn thân nhất của Chi từ lúc còn nhỏ cho nên việc tôi và Chi bên nhau không có chút gì trở ngại hết, vợ tôi củng ngon và đẹp củng không thua gì Chi, mới có 24 tuổi, còn trinh trắng nhưng cảm giác sinh lý thì không sao bằng Chi được, có thể vì Chi là em gái cho nên làm tôi có cảm giác sướng hơn.

Sau bao nhiêu lần nan nỉ, Chi đồng ý đi lấy chồng, bạn bè tôi ai củng muốn Chi hết cho nên không chút gì khó để Chi lựa chọn người chồng mà Chi vẩn có thể bên tôi một cách dể dàng, Nhiều khi tôi và Chi đụ nhau ở tầng ba trong khi chồng nàng đang bận với khách, bạn bè hay bà con ở tầng dưới chớ đừng nói chi khi không có chồng nàng ở nhà, Chi muốn có một đứa con với tôi ngay từ lúc gặp gia đình, nhưng tôi không muốn, chỉ muốn con Chi là con của vợ chồng nàng hơn, lúc đó, tôi không xịt khí vô lồn Chi nửa, Chỉ vô miệng hoặc vô mình mẩy nàng mà thôi, cho đến khi biết chắc chắn là Chi đả có thai, tôi mới cho nó vô lổ lồn nàng, tôi đụ Chi cho đến nàng đến tháng thứ tám mới ngưng, sau khi sanh mới đươc hơn một tháng, Chi nứng lồn trở lại và muốn tôi đụ nàng nửa, Chi ghiền cặc tôi còn hơn người ta ghiền ma túy, Chi nói là tuần nào không có cặc tôi bôm vô lồn nàng thì nàng sẻ bị điên lên vì mong nhớ và tôi tin điều này., tôi củng đụ Chi nhiều lần khi vợ tôi tại nhà nhất là khi vợ tôi đi tắm , Chi chổng đít , vén mini jupe của nàng lên, không xì líp, và đòi tôi đút cặc vào ngay trước cửa nhà tắm để nghe tiếng nước chảy bên trong.

Cái gì nhiều thì trở nên chán chớ đụ nhiều chừng nào thì càng muốn thêm nhiều chừng ấy, cả Chi vả tôi đều như vậy hết, cả hai cơ thể của tôi và Chi đều đòi hỏi đụ liên tục, vì đụ thường cho nên khí của tôi luôn luôn đầy để sẳn sàng xịt vô miệng, vô lồn đàn bà , con gái bất cứ lúc nào họ muốn. Vợ tôi được tôi đụ khoảng bốn lần một tuần, còn Chi mặc dầu gặp tôi chỉ có một hoặc hai lần một tuần nhưng lần nào tôi củng đụ Chi hai hoặc ba cái.

Nhưng cuộc đời không bao giờ êm xuôi như mình nghỉ, mình muốn được, chồng Chi quyết định sang sinh sống ở Mỷ, Khỏi nói là phải gặp phản ứng nặng nề của Chi. Nhưng sau bao nhiêu lời khuyên bảo, giải thích của tôi, Chi đả chấp nhận . Tôi khuyên Chi là mình không thể tiếp tục đụ nhau hoài được, giờ thì hai đứa đả lớn tuổi rồi, nên nghỉ đến gia đình , lo cho con cái …v…v…thỉnh thoảng mình có dịp gặp nhau, mình sẻ đụ với nhau cho đến khi mình già chết đi thì thôi.

Chỉ vài tháng sau khi Chi đi Mỷ, tôi và gia đình củng sang Canada, Chi mong được bên tôi và cho nàng một đứa con, tôi củng muốn lắm, vì tôi và Chi thương nhau nhiếu hơn bất cứ cặp tình nhân nào khác thương nhau trên trái đất này, nhưng vấn đề liên hệ gia đình, nhất là với đứa con làm tôi dừng bước, khuyên Chi thêm một lần nửa, cùng với tất cả nhửng lời hứa hẹn , sẻ thương nàng và sẻ đụ nàng như lúc nào nhưng tôi biết rằng tôi sẻ cố gắng không đút cặc tôi vô lồn Chi nửa, để lồn đó dành cho chồng nàng mà thôi.

Hiện tại, tôi vẩn thương Chi, vẩn nghỉ đến Chi , nhất là khi tôi đụ và Chi củng thường phone và nói với tôi như vậy, Chi phải thủ dâm rất thường vì chồng nàng không có nhiều sinh khí để đụ nàng, chỉ một hoặc hai lần trong một tháng, nhưng tôi cố làm ngơ, tôi Chỉ muốn nàng hạnh phúc với gia đình nàng mà thôi. Chi củng nói với tôi về việc đụ đít , tôi vả vờ như không biết và nói nó không phải là chuyện làm đúng vì tôi sợ Chi muốn tôi đi Mỷ hoặc nàng sẻ qua Canada để cho tôi đụ đít nàng, nhưng thật sự, nhờ qua phim ảnh và internet chỉ dẩn, chỉ một thời gian ngắn sau khi đến Canada là tôi đả cho cặc tôi vô lổ đít vợ tôi rồi, vợ tôi có lổ đít rộng cho nên chỉ cần nhúng cặc vô lồn cho nó trơn là đút vô đít được ngay , vì vậy, chuyện này rất dể dàng và sung sướng cho cả hai, còn lổ đít Chi thì nhỏ hơn nhiều, nếu đụ chắc phải cần jelly và đòi hỏi thì giờ.

Khi Chi có đứa con thứ hai, mấy tháng đầu mang thai, Chi nứng lồn không thể tưởng, phone nói chuyện sex cho nàng thủ dâm và đòi tôi qua đụ nàng gần như mổi ngày, lần trước có tôi bên cạnh, lồn nàng luôn được tôi chăm sóc, giờ thì không có tôi, Chi tức tưởi khóc hoài vì không có cặc tôi bôm vô lồn nàng, tôi củng đành chịu và tự hứa với mình sẻ để Chi làm vợ, làm mẹ với đúng nghỉa của nó. Đó là điều tôimuốn, nhưng khi tôi qua Mỷ thăm Chi và đứa con mới của nàng, hai anh em kéo nhau vô hotel đụ túi bụi, và củng là lần đầu tiên tôi đút cặc vô lổ đít của em gái tôi, lần đầu Chi đau một chút, nhưng nàng rất thích vì thật sự, lổ đít của Chi củng khá to, lợi dụng anh em lâu ngày gặp nhau cần tâm sự riêng, cho nên tôi và Chi có rất nhiều dịp riêng rẻ và đụ nhau đôi khi nhiều lần một ngày trong hơn hai tuần bên nàng, Chi đòi tôi xịt khí vô một số quần lót và nịt vú của Chi để khi nhớ tôi, Chi lấy nó ra mà ngưởi mùi khí tôi và thủ dâm. tôi củng tuột hai quần sì líp nhỏ xíu và dẩm ướt với nước lồn của Chi bỏ vào túi quần và củng để làm như vậy.

Viết lại mấy dòng chử này tại văn phòng với chiếc quần lót của Chi bên cạnh, cứ một chút là tôi hôn nó, liếm nó, và bao nó quanh cặc đang nứng của tôi mà sụt. Tôi biết rằng tôi vẩn còn thương Chi và vần còn muốn đụ nàng. có lẻ cho đến ngày tôi nhắm mắt.

Hết
Loading...