Loading...

"Truyện người lớn" Tiệc Nhậu Free được Tăng 2 Sung Sướng

Loading...
 Truyện người lớn Tiệc Nhậu Free được Tăng 2 Sung Sướng
Tôi và Lan quen nhau đã được 6 tháng. Lan là một cô gái có bề ngoài ưa nhìn, dịu dàng trước mặt người khác. Nhưng có một sự thật đố ai biết được, Lan là một dâm nữ. Tôi chẳng bao giờ biết được nếu không nhờ một lần tình cờ qua nhà Lan chơi, Lam đi tắm và tôi mở điện thoại của Lan và thấy rất nhiều hình ảnh tự sướng, không phải ảnh ai xa lạ mà là hình của Lan trong tình trạng khoả thân.

Như thường ngày tôi chở Lan đi về nhà, trên đường về tôi gặp Tư Đen và 3 thằng cùng xóm. Chợt Tư đen nhìn tôi với ánh mắt khác lạ. Tôi cũng chẳng hiểu điều gì xảy ra với nó. Khi tôi về nhà trọ, thì gặp Tư đen và 3 thằng kia đứng trước phòng tôi. Lạ thật, không lẽ tụi nó định đánh mình sao?

“Hùng”. Tư đen kêu tôi. ” Mày mới chở con LAn về hả?”.
“Ừ. Có gì không mày?”
“À, vô phòng đi, tụi tao có chuyện muốn bàn với mày chút xíu”
“Ừ, tụi bây vô đi”

Thằng Tư đen, nhìn tôi với cặp mắt khác hẳn mọi ngày, không lẽ nó định thông ass mình sao. Nó chuyển hệ rồi à. Tôi lên tiếng cho không khí để căng thẳng: “Chuyện gì, mày nó đi”.
“À, tụi tao muốn mày đi nhậu với tụi tao”
“Đơn giản vậy thôi hả, vậy mà mày cứ làm ra vẻ quan trọng”
” DM, tao có nói là nhậu với mày không đâu. Ý tao là mày đi nhậu với tụi tao nhưng rủ con Lan đi cùng”
“DM, là sao”
“Mày cũng biết rồi đó, tao không chịu nổi vì cứ nhớ hình ảnh con Lan lúc nó đang tắm, tao cứ bứt rứt làm sao?””

Tôi chợt nhớ lại, hôm bữa không có xe nên nhờ nó chở qua nhà Lan. Qua nhà Lan, Lan nói vô ngồi đợi chút xíu để Lan đi tắm. Thằng Tư đen nghe đến đấy thì nó nhìn Lan với cặp mắt dâm không thể tả. Bên ngoài, tôi đã nghe Lan xối nước ào ào thì Tư đen cũng đã lại gần phòng tắm. Và qua cái lỗ nhỏ bị thủng trên cánh cửa nhựa, nó nhìn Lan tắm một cách thèm thuồng. Tôi ngăn nó lại thì nó nói:” Mày chơi con Lan rồi, thì cũng phải cho tao ngắm nó chút xíu chứ”. Tôi còn biết nói gì hơn khi bị cái thằng dâm tặc nhất xóm nhìn bạn gái mình tắm, nhưng cũng là thằng giúp tôi lúc tôi khó khăn. Tôi đành im lặng cho qua. Chắc cũng vì hôm đó, mà bây giờ lúc nào nó cũng tơ tưởng tới Lan.

Tư đen nói tiếp ” Mày chở nó đi nhậu với tụi tao đi Hùng, mày kể với tao là con nhỏ khi nhậu vô thì dâm lắm mà. Mày chơi nó rồi thì cũng cho tao ngắm nó chứ. Mày giúp tao đi. Mày không nhớ lúc mày khó khăn ai đã giúp mày sao”

“DM, lại là cái điệp khúc kể lể, thôi được, tao giúp mày, nhưng mày hứa là không làm gì quá đáng nha, tao sẽ hẹn Lan, còn Lan đi hay không thì tao không chắc, để mày khỏi ai đó mà nói tao quên ơn này nọ”

“Ừ, vậy mới là bạn tốt chứ”

Tôi hẹn Lan vào cuối tuần. Lan đồng ý vì cô cũng rất thích nhậu mặc dù là con gái. Cuộc nhậu diễn ra tại nhà của thằng Đức, thằng này cuộc nhậu nào của Tư đen cũng đều có mặt nó. Và hơn hết nhà nó nằm ở khu dân cư thưa thớt, có thể quậy thoải mái mà không sợ ai phàn nàn.

Như đúng hẹn, tôi đưa Lan tới cuộc nhậu như đã hứa với thằng Tư đen, tụi nó đã mua đầy đủ mồi nhậu và 2 thùng bia. Nhìn Lan, mà thằng Tư đen như muốn ăn tươi nuốt sống nếu không có tiếng kêu của tôi :” Kêu qua nhậu mà đứng như thằng khùng vậy mày”. Nó nói ” Tao quên” rồi ngồi xuống. Hôm ấy, Lan mặc cái váy ngắn màu đỏ, áo thun ba lỗ trắng, chỉ bấy nhiêu thôi đã làm Tư đen cảm thấy nứng cặc. Cuộc nhậu diễn ra như bao cuộc nhậu khác, bia vô thì lời ra, um sùm cả góc nhà. Lan uống được khoảng năm ly, và hình như bia đã ngắm cứ nói chuyện vô tư mà chẳng lo sợ gì. Đột nhiên thằng Út lùn nói” Nhậu hoài cũng chán, hay mình chơi trò chơi đi” Tụi nó hỏi chơi trò gì “Rút thăm cởi đồ đi, tao thấy mấy thằng nhật hay chơi, vui lắm” Nhìn Lan là con gái nên tôi nói thôi. Nhưng Lan đã chen vô ” Chơi thì chơi, anh nhát quá, cởi đồ thôi mà, chơi luôn”. Tôi quên mất là mỗi lần nhậu vào là Lan quậy tưng bừng. Quay qua thấy thằng Tư đen thì nó cười hí hửng và cụng ly với Lan.

Và cuộc chơi bắt đầu, một sợi dây nilông được cắt ra 5 phần dài ngắn khác nhau và bỏ trong cái ly. Từng đứa bắt đầu rút, và kết quả là: Sợi của Lan ngắn nhất. Thôi, xong rồi, tôi nó đừng chơi nữa nhưng Lan không đồng ý và trong tiếng hò reo của 4 thằng khốn nạn, Lan cời cái áo thun ba lỗ ra, làm lộ ra bộ nội y đen. Cả đám càng la hét khi Lan cởi luôn cái váy. Lúc này Tư đen là thằng khoái chí nhất, nó cứ nhìn chằm chằm vô áo vú và cái quần chíp của Lan.

Mấy thằng kia cũng nhìn theo. Và tụi nó ngưng nhìn khi Lan nói chơi tiếp đi. Ở lần thứ hai, thì thằng Đức bị thua, nên nó cũng cởi ra và chỉ mặc duy nhất cái quần xì.

Lần thứ ba, thấy Lan cầm sợi dây ngắn nhất, tôi thấy một màu đen ảm đạm hiện ra trong khi tụi kia thì “Cởi đi em, em thua rồi mà”. Tôi định ngăn Lan lại thì Lan nói” Anh kệ em, có chơi có chịu” .Nói rồi Lan cởi cái áo vú ra, cặp vú Lan trắng ngần, làm cho cả đám đều nứng cặc. Lan cởi tiếp cái quần chíp ra, tới lúc này tụi nó hết la hét và nhìn chằm chằm vào vếu và *** Lan. Lan chằng hề che lại mà còn để cho tụi nó nhìn…………

Lan giờ đây như miếng thịt ngon trước mặt bầy sói. Mặc kệ những đứa xung quanh đang chăm chú nhìn vào *** mình, Lan kêu tôi lại gần Lan và miệng Lan kề vào môi tôi, lưỡi Lan bắt đầu quấn lấy lưỡi tôi, trong khi đó tay của cô nàng chọc vào cái *** hồng hào và bắt đầu xoa hột le, nước trong *** Lan bắt đầu chảy ra. Nhìn ánh mắt thèm thuồng của cả đám, tôi thấy tức cười làm sao. Chợt Lan nói với tôi” Anh chơi em đi anh”

“Ngay tại đây sao, trước mặt tụi nó” Tôi nói
“Mấy ảnh cũng thấy hết người em rồi, giờ mình quan hệ với nhau cũng có sao đâu”

Tụi nó đồng thanh nói” Em nó nói đúng đó, ghệ mày thì mày chơi, tụi tao chỉ nhìn ké chút xíu thôi mà, có gì đâu mà mày lo” Chơi Lan trước mặt nhiều người sao, tôi chưa bao giờ thử như vậy. Tôi cũng muốn biết cảm giác đó ra sao nên tôi đồng ý. Tôi cởi cái quần ra, vừa trông thấy cặc tôi, Lan đã mút liên tục, mút như mút kem. Đầu cu của tôi bằt đầu có cảm giác tê tê, tôi kéo đầu Lan vào sát hơn nữa như muốn Lan nuốt cả con cặc của mình. Tôi đè Lan nằm xuống, *** Lan giờ đây lêng láng nước , tôi đút cặc tôi vào và bắt đầu nhịp…Bạch….bạch…..Tiếng nhịp liên hồi khi cặc tôi chọc vào *** Lan, Lan bắt đầu rên “ A….a..a ….a, nữa đi anh”. Nhìn ánh mắt chăm chú của tụi nó lúc tôi chơi Lan, làm tôi càng đẩy mạnh vào cái *** hồng hào đó….Tụi nó nhìn mà chắc thằng nào cũng đang nứng cặc, tôi nghĩ thằng Tư đen cu nó giờ đây căng hơn cả dây đàn, nhưng tôi đã lầm, thằng nứng cặc nhất là thằng Đức, cặc nó chìa ra khỏi quần xì cả khúc. Nhìn đứa nào cũng như muốn lao vào Lan, như đoán biết được ý tụi nó, Lan nói với tôi:” Em muốn anh và mấy anh kia chơi em nữa, em muốn vậy lắm rồi” Nhìn Lan giờ đây, tôi cũng muốn thử cả đám bu vào một đứa con gái rồi chơi như thế nào, nên tôi đồng ý.

Nghe vậy, Tư đen lao tới Lan, tay nó bắt đầu bóp vào cặp vú của nàng, rồi miệng nó bắt đầu bú cái vú đang căng lên của Lan, Lan càng lúc càng bị kích thích, Lan rên lên” Đã quá, nữa đi mấy anh, bú em đi, chơi em đi, em nứng lắm rồi” Thằng Đức chạy đến chỗ Lan, nó đút con cặc vào miệng Lan, cô nàng ngậm cặc nó, cặc nó không ngừng ra vào trong miệng nàng. Nhìn thấy cảnh ấy, tôi càng chọc vào *** Lan mỗi lúc nhanh hơn. Và tôi đã xuất tinh vào *** nàng. Tôi vừa rút ra thì một than thể khác đã lách vào giữa hai chân nàng. Không ai khác đó là Tư đen, nó nhét con cu đen thui của nó vào cái *** hồng hào của Lan, đẩy liên hồi, nó giờ đây đang sung sướng vì được chơi đứa con gái mà nó mong ước. Con cu đen của nó chọc liên tiếp, làm cơ thể Lan run lên vì sướng. Và cũng như tôi, nó cũng xuất tinh, nhưng nó không bắn vào *** Lan mà bắn vào mặt cô nàng, Dòng tinh chảy lênh láng xuống miệng của nàng. Thằng Đức nãy giờ cũng nôn nóng lắm, nó rút cặc ra khỏi miệng Lan, cặc nó đỏ hơn bao giờ hết. Nó nhét cu vào *** Lan và đẩy mạnh thật mạnh, làm Lan la lên” A….Chắc tét chim em quá, anh mạnh bạo ghê”. Nhìn nó chơi Lan mà Tư đen nhìn tôi phì cười. Nó tuy hay đi nhậu với Tư đen, cũng đi massage và được mấy em bú cặc nhưng nó chưa chơi gái bao giờ. Đối với nó thì đây là lần đầu tiên chơi gái, nó càng đâm nhanh và mạnh vào Lan. Như người ta thường nói” Thùng rỗng kêu to” vì lần đầu nên nó out trong vòng 10 phút. Một dòng tinh nữa lại phụt thẳng vào mặt Lan. Cô nàng bắt đầu liếm láp thứ nước nhờn đang chảy vào miệng mình.

Hai thằng còn lại là Út lùn và Ba gạo. tụi nó nãy giờ cũng nứng cặc lắm rồi, nhưng vì lúc nãy vướng tôi và tụi thằng TƯ đen nên chẳng làm được gì. Tụi nó lao đến Lan, định lần lượt sẽ chơi Lan. Nhưng Lan đã lên tiếng” Em muốn hai anh cùng chơi em một lúc” Cả đám trố mắt nhìn Lan, Tư đen quay qua nói với tôi “Mày quen phải dâm dâm thánh nữ rồi, em này dâm ghê”. Hai thằng còn đứng chưa biết làm gì thì Lan lên tiếng “Hai anh còn đợi gì nữa, một anh thì chơi lỗ đít của em, anh kia thì nhét vào chim em, vậy mà cũng không biết” Út lùn nghe vậy liền lấy cặc chọc vào đít Lan, chắc bị thốn nên Lan rên lên “ A….A….” Ba gạo cũng chọc vào *** Lan và bắt đầu nắc….Lan giờ đây mới thật sự là dâm nữ . Một cảnh tượng này, tôi nhớ đến những bộ phim sex tập thể, nhưng giờ đây nó đang hiện trước mắt tôi rất thật và sống động. Cuộc mây mưa kéo dài khoảng 20p thì cả ba bắt đầu mệt, mồ hôi ra đầy cả người. Út lùn chịu không nên rút ra và phụt tinh vào mặt Lan. Ba gạo nhấp them vài cái thì cũng rút cặc ra và bắn vào ngực của Lan. Lan nằm đó, tinh dịch khắp người. Cả đám nghỉ mệt chút xíu rồi định đi tắm. Lan đề nghị “ Trước khi tắm thì em muốn từng anh, nhét cu vào chim em rồi chụp hình lại làm kỉ niệm” .Cả bọn nhìn nhau đồng ý. Lan lấy cái đt trong giỏ của cô nàng ra. Từng đứa từng đứa thay phiên nhau nhét vào *** Lan và chụp lại. Cả đám nói Lan đi tắm trước. Lan bước vào phòng tắm, thay vì khóa cửa, cô nàng lại để cửa như muốn cả đám nhìn cô nàng tắm. Lan bắt đầu kì cọ, nàng kì tới đâu là cả đám nứng cặc tới đó. Lan tắm xong, quấn khăm tắm ra ngoài và đợi từng đứa đi tắm. Cả đám tắm xong, và mặc đồ vào. Lan nói” Chưa bao giờ, mà em nhậu lại có cảm giác sướng như vậy”. Tư đen lên tiếng: “Vậy thì khi rảnh, tụi mình nên nhậu giống vậy nha em” Lan vô tư nói “OK”. Như Lan nói,tôi cũng muốn như vậy, tôi không bao giờ nghĩ thác loạn lại sướng đến như vậy, và đây là cuộc nhậu sung sướng của đời tôi…The End
Loading...