Loading...

"Truyện Sắc Hiệp" Thần điêu đại dâm hiệp Phần 5

Loading...
Truyện Sắc Hiệp Thần điêu đại dâm hiệp Phần 5
Đám người Da luật tề cũng rõ ràng ý nghĩ của dương quá, lập tức mấy người hướng thẳng về bốn phía thủ thế, lý mạc sầu cũng ngưng mục nhìn chằm chằm vào hoắc đô, chuẩn bị trước hết đem hắn phế đi.

Dương quá không nói lời thừa, xuất thủ tung quyền đánh về phía kim luân pháp vương. Một quyền củ hắn khí thế không phải rất lớn, thoạt nhìn thập phần bình thường, chờ đến khi đến gần sát người đối thủ, khí trường xung quanh kim luân pháp vương bỗng nhiên trở nên mơ mơ hồ hồ, những thanh âm trầm thấp của khí kình không ngừng vang lên, hiển nhiên một quyền đương lúc đến cạnh bên kim luân pháp vương mới phát huy ra chân chính uy lực!

Đây đúng là chiêu thức gần đây dương quá mới vừa ngộ ra, một quyền đi trước tựa như hữu hình vô lực, nhưng bên trong kình lực không ngừng áp súc, đợi đến khi quyền thủ đến gần cạnh đối thủ, kình lực tích súc đã đạt đến mức độ bất khả tư nghị!

Kim luân pháp vương vốn không đặt dương quá vào mắt, chính vì vậy khi một quyền kia đến gần trước ngực, hắn mới biết được mọi chuyện không ổn. Kim luân pháp vương tay cầm kim luân vội vã đẩy về phía trước, may mắn ngăn lại được một quyền kinh hiểm của dương quá.

Một quyền của Dương Quá lực đạo kinh người, kim luân pháp vương cảm thấy đôi tay như bị một cơn sóng lớn hung dữ đập vào, lập tức hắn không ngừng lùi bước về phía sau để giảm đi kình lực, mà dương quá vẫn vững vàng đứng nguyên tại chỗ, bên cạnh da luật tề đám người đều lớn tiếng kêu hảo.
Kim luân pháp vương sau khi trụ vững thân hình, sắc mặt đỏ lên, lúc này mới bắt đầu xem dương quá như một đối thủ ngang hàng với mình. Cùng lúc này dương quá nắm lấy cơ hội một quyền mạnh mẽ công tới, kim luân pháp vương không dám đón đỡ như trước, xoay người tránh khỏi một quyền của dương quá.

Lập tức dương quá cùng kim luân pháp vương kịch liệt giao chiến, dương quá mấy ngày nay đối với Thái Cực quyền lại có thể ngộ mới, hắn tay trái họa viên, không ngừng hóa giải nội lực công tới của kim luân pháp vương, tay phải đồng thời liên tục xuất ra các chiêu thức của Thái Cực quyền, trong lúc nhất thời dương quá cùng kim luân pháp vương đều đánh đến bất phân thắng bại.
Kỳ thật nội lực dương quá còn chênh lệch rất lớn so với kim luân pháp vương, nhưng Thái Cực quyền của hắn thần diệu vô cùng, ỷ vào uy lực tuyệt đỉnh của Thái Cực quyền, dương quá tạm thời không rơi xuống hạ phong.

Chỉ công kích của dương quá tựa như Trường Giang đại hải, chiêu thức liên miên không dứt, lực đạo trong nhu có cương; lúc phòng thủ lại tựa như một đóa miên hoa mềm mại , kim luân pháp vương mỗi một lần công kích đều bị dương quá vô thanh vô tức hóa giải.

Bên cạnh , đám người da luật tề đang quan chiến đều cuốn quýt cả lên, da luật tề từ lão ngoan đồng chu bá thông học được không minh quyền, tuy không minh quyền không bằng Thái Cực bác đại tinh thâm, nhưng cũng là lợi dụng đạo gia Thái Cực nguyên lý, hai môn võ tất nhiên có rất nhiều chỗ tương thông. Lúc này chứng kiến thái cực quyền tinh diệu của dương quá, da luật tề cảm thấy như bản thân đang làm ít mà hưởng nhiều.

Tiểu long nữ vốn cũng luyện tập qua Thái Cực quyền, nàng tâm tính đan thuần, cũng từng có một thời gian khổ công tu luyện thái cực quyền, lúc này nhìn dương quá thi quyền, tiểu long nữ trong lòng rất nhiều chỗ khó hiểu đều trở nên thông suốt, bên cạnh hồng lăng ba da luật yến cũng thu hoạch được ít nhiều.

Về phần lý mạc sầu, nàng vẫn giữ nguyên vẻ mặt cười lạnh nhìn hoắc đô, vừa rồi người này ánh mắt dâm tà nhìn về chúng nữ, lý mạc sầu sớm đã có ý nghĩ liệp sát hắn. Dù sao nhiều năm xưng danh xích luyện tiên tử trên giang hồ, lòng dạ độc ác, hoắc đô kẻ này vừa lại là địch nhân, lý mạc sầu đương nhiên không chút nào nương tay.

Hoắc đô cũng ở một bên ngưng thần quan khán kim luân pháp vương cùng dương quá chiến đấu, hắn mặc dù tâm tính khắc bạc, nhưng luyện công thì chăm chỉ vượt qua người thường, lúc này thấy sư phụ kim luân pháp vương không ngừng xuất ra những chiêu thức tinh diệu của bổn môn, hoắc đô trong lòng âm thầm nghiên cứu so sánh, quyết không buông tha cơ hội khó có được này.
Lúc này, hoắc đô đột nhiên nghe thấy có tiếng gió thật nhỏ truyền đến, hắn trong lòng cả kinh, mở ra chiết phiến trong tay, bá một tiếng vung lên đón đỡ, chỉ nghe được 3 tiếng nhẹ nhàng vang lên, hoắc đô dĩ nhiên đã đem tam mai băng phách ngân châm lý mạc sầu ở một bên vừa mới ném ra toàn bộ đánh rớt trên mặt đất.

Hoắc đô nhìn về phía bọn Lý mạc sầu, trên mặt lộ ra tia cười đắc ý, đúng lúc này hắn đột nhiên cảm thấy đùi phải tê rần, trong lòng biết không ổn, vẻ tươi cười trên mặt cũng đồng thời thu lại.
Lý mạc sầu đứng bên này khẽ cười lạnh, nàng vừa mới không ngừng phóng ra ba băng phách ngân châm, lần đầu tiên tam mai băng phách ngân châm đều bị hoắc đô đánh rớt trên mặt đất, nhưng lần thứ hai lý mạc sầu sử dụng thủ pháp đặc thù phóng ra một cây băng phách ngân châm khác, vô thanh vô tức ghim vào đùi phải của hoắc đô.

Hoắc đô vừa rồi đem tam mai ngân châm đánh rớt trên mặt đất, trong lòng thập phần đắc ý, tâm thần buông lỏng, đối với việc lý mạc sầu lại phóng ra đợt băng phách ngân châm thứ 2 tuyệt không có chú ý, lập tức đã dính phải độc thủ.
Hắn cảm giác đùi phải tê rần, chỉ chốc lát cả đùi phải cũng không cảm thấy nửa điểm tri giác, hoắc đô phác thông một tiếng té ngã trên mặt đất.
Bên cạnh Mông Cổ tùy tùng vội vàng vây quanh lại đây, đem hoắc đô bảo hộ tại phía trung tâm, lý mạc sầu cũng không có phóng ra ngân châm nữa, cười lạnh nhìn về phía hoắc đô, nàng muốn nhìn xem thảm trạng của hắn sẽ ra sao!

Hoắc đô ngày đó ngộ qua thảm trạng của sư huynh đạt nhĩ ba, biết sư huynh cũng là bởi vì vô duyên vô cớ ăn phải ngân châm, trong lòng vừa kinh vừa sợ, rõ ràng chính mình hôm nay lại tiếp tục bị ăn hành, chẵn bấy lâu có lẽ sẽ cuốn gói xuống đoàn tụ với gã nhị sư huynh ngu đần kia!
Hắn hung hăng cắn răng một cái, lập tức không hề do dự, từ trong tay mấy thằng đệ đoạt lấy một thanh đoản đao, hung mãnh dứt khoát hướng về phía đùi phải của mình chặt xuống!
Xưa có tráng sĩ chặt tay, nay có hoắc đô tự phế chân, hoắc đô hắn cũng quả thật là một đại nhân vật, loại tác phong tuyệt nhiên này khiến cho người ta bội phục không thôi. Bất quá sự thống khổ tự đoạn chi không phải giỡn, hoắc đô không tự chủ được phát ra một tiếng rống kinh thiên động địa, tiếp theo đó cả người đều hôn mê bất tỉnh.

Lý mạc sầu trong lòng cũng có chút kính nể, cái này cần bao nhiêu quyết đoán nha, vừa rồi chính mình thật ra có chút khinh thị tên mặt trắng này!
Kim luân pháp vương cùng dương quá càng đánh càng khiếp sợ, thiếu niên này nội lực cùng chính mình kém khá xa, nhưng hắn chiêu thức tinh diệu, dĩ nhiên vận dụng một đường quyền pháp thần kỳ cùng chính mình đánh nhau lâu đến như vậy!

Kim luân pháp vương trong lòng rung động, thầm ái mộ Trung Nguyên võ lâm những năm gần đây quả thật là cao thủ tầng tầng lớp lớp, đồng lứa với lão đông tà tây độc nam đế bắc cái uy chấn thiên hạ, tuổi trẻ thì có quách tĩnh hoàng dung đám người, mà tên dương quá này không ngờ chỉ trạc hai mươi mà võ công cũng cực kì lợi hại như thế này, thật sự là trường giang sóng sau đè sóng trước.
Kim luân pháp vương biết chính mình về phương diện chiêu thức đã hoàn toàn bị đánh bại, bây giờ chỉ có dựa vào nội lực cường đại mà chống đỡ chờ cơ hội chiếm lấy phần thắng, chiêu thức của hắn càng ngày càng phác chuyết, nhưng sở hàm lực đạo cũng càng ngày càng mạnh.
Dương quá mặc dù thông hiểu phương pháp hóa kính của Thái Cực quyền, nhưng bởi vì cường lực đối thủ quá mạnh, không thể hóa giải tốt được, lập tức không thể làm gì khác hơn là không ngừng né tránh, tìm cơ hội ngẫu nhiên công kích đối thủ một chút.
Cửu cung bát quái bộ của hắn cũng thần diệu vô cùng, thân hình chợt trái chợt phải, làm cho kim luân pháp vương không cách nào né tránh. Kim luân pháp vương không nghĩ đến bộ pháp của dương quá cũng bất phàm đến thế, tâm lý đối với thiếu niên này càng thêm một phần trầm trọng.
Đúng lúc này, tiếng kêu thảm thiết của hoắc đô truyền tới, kim luân pháp vương vừa phân thần, dương quá bật người bắt được cơ hội phản công liền chộp lấy, Thái Cực quyền cuồn cuộn không ngừng công kích đến.

Kim luân pháp vương một bên ngăn cản một bên lưu ý tình hình hoắc đô, liếc mắt thấy thấy đùi phải của hắn nhiễm đỏ một mảng, kim luân pháp vương lập tức cũng chẳng còn tâm lý ham chiến. Hơn nữa bên cạnh còn có đám người da luật tề như hổ rình mồi, kim luân pháp vương trong lòng cũng không dám khinh thường thực lực bọn họ, nếu thực lực của bọn này cùng với tên dương quá biến thái này hơn kém không xa, chính mình rất có thể sẽ sớm được gặp lại tên đồ đệ ngốc kia.
Kim luân pháp vương tâm tư hỗn loạn, lập tức kim luân trong tay hung mãnh phát ra ngoài, kim luân đập mạnh về hướng dương quá, lão nhân cơ hội đó nhảy đến bên cạnh hoắc đô, ôm lấy hắn đồng thời điểm vào chân hoắc đô vài cái, tạm thời chế trụ thương thế cho gã. Sau đó kim luân pháp vương mang theo hoắc đô định rời đi!

Kim luân pháp vương nội lực cao thâm cực kỳ, công phu đào tẩu cũng không kém, tiểu long nữ ở phía trước xuất chiêu ngăn trở, kim luân pháp vương cũng chỉ tránh né mà không phản công.
Thấy tiểu long nữ võ công cũng cao cường như thế, kim luân pháp vương trong lòng càng thêm khiếp sợ, hắn xoay người hướng về phía da luật yến, da luật yến cũng là không có thực lực ngăn cản kim luân pháp vương, để cho kim luân pháp vương cơ hội thuận lợi chạy thoát ra ngoài.
Dương quá cùng da luật tề nhìn nhau cùng hô một tiếng:" Đuổi!" Hôm nay lý mạc sầu chặt đứt một giò của hoắc đô, trước mặt anh hùng thiên hạ trong đại hội võ lâm, lý mạc sầu giết chết đệ tử đạt nhĩ ba của kim luân pháp vương . Kim luân pháp vương cùng bọn dương quá giờ có thể nói là không chết không thôi, nếu dương quá hôm nay không nhân lúc kim luân pháp vương gặp khốn đốn mà giết chết lão, ngày sau ắt hẳn con chó già kim luân pháp vương này sẽ dụng mọi loại thủ đoạn để báo thù, rất khó lòng phòng bị!

Dương quá nói:" Chúng ta chia nhau truy đuổi, một khi nhìn thấy kim luân pháp vương hãy cùng huýt gió thông tri cho nhau. Lăng ba ngươi cùng mạc sầu một hướng, da luật yến cùng ca ca ngươi một hướng." Dương quá trong lòng biết hồng lăng ba cùng da luật yến võ công không được cao, cho nên phân phó các nàng hai người cùng lý mạc sầu, da luật tề để có thể yểm trợ nhau.
Tất cả mọi người gật đầu xưng phải, lập tức dương quá, da luật tề, tiểu long nữ, lý mạc sầu chia làm bốn hướng tản ra tìm kiếm, bọn họ cách nhau cũng không phải rất xa, cho dù đụng độ kim luân pháp vương thì mọi người cũng đều có thể cầm chân hắn một đoạn thời gian.
Không đề cập đến những người khác, quay lại với nhân vật chính của chúng ta : anh Quá, hắn vừa rồi cùng kim luân pháp vương đánh nhau trong thời gian dài khiến cho nội lực tiêu hao quá nhiều, cho nên lúc này một bên ngưng thần không ngừng tìm kiếm tung tích kim luân pháp vương, một bên âm thầm điều tức khôi phục nội lực!

Đi về trước một mạch khoảng năm sáu dặm đường, nhưng dương quá vẫn như cũ không phát hiện chút đầu mối nào, hắn trong lòng thất vọng, chuẩn bị đổi hướng khác mà tìm.
Đúng lúc này, phía trước đột nhiên truyền đến tiếng nói chuyện như có như không, nghe thanh âm tựa hồ là người quen, dương quá phút chốc do dự, bèn dừng lại ở ven đường.
Chỉ thấy từ trên đường lớn đi tới mấy thân ảnh, dần dần càng ngày càng rõ ràng, dương quá nhìn thấy bọn chúng, trên mặt liền lộ ra vẻ kinh ngạc.

Cầm đầu chính là một nữ tử mặc xiêm y tử sắc, nàng dung mạo thanh tú xinh đẹp, khí chất cao nhã, đúng là Cái Bang tiền nhiệm bang chủ, thê tử quách tĩnh quách đại hiệp hoàng dung! Lúc này hoàng dung tay cầm một cây trúc bổng xanh biếc, sắc mặt hiện lên vẻ lo lắng.
Đi theo hoàng dung phía sau chính là vũ thị huynh đệ, hai tên này nét mặt vẫn dâm dục như xưa, không biết bọn họ rốt cuộc gặp chuyện gì.

Còn có hai người cũng theo cùng đường với hoàng dung, trong đó một người là đạo cô tóc trắng, mày kiếm dựng ngược (vãi đàn bà ), đem tới cảm giác áp bách cho kẻ khác, đúng là Toàn Chân giáo tôn không nhị, người kia bước đi ẻo lả, chính là Toàn Chân giáo doãn chí bình!
Dương quá nhìn thấy họ, đồng thời họ cũng thấy được dương quá.
Hoàng dung nhìn thấy dương quá, trên mặt lộ ra vẻ vui mừng lẫn sợ hãi, nàng bước nhanh về hướng dương quá, đem bọn người phía sau đều bỏ lại. Vũ thị huynh đệ cùng tôn không nhị đều hướng ánh mắt bất thiện nhìn chằm chằm về phía dương quá, cũng nhanh chóng bước đến bên này.
Dương quá né tránh không được, lập tức chấp tay nói:" Quách bá mẫu, ngươi như thế nào ở chỗ này?" Hoàng dung nhìn thấy dương quá, lập tức lo lắng hỏi:" Dương quá, Phù nhi đâu? Nàng ở nơi nào?"

Dương quá vẻ mặt ngốc trệ, không biết hoàng dung như thế nào sẽ hỏi ra loại vấn đề này, lúc này vũ thị huynh đệ cũng chạy lại đây, vũ tu văn thở hỗn hển quát:" Dương quá, ngươi đã bắt phù muội dấu đi đâu?!"

Nguyên lai ngày đó lúc đám người dương quá rời khỏi Lục gia trang, quách phù theo sát cũng rời khỏi Lục gia trang. Nàng một thân một mình lên đường, không có thông tri đến bất luận kẻ nào, chỉ để lại trong phòng một phong thơ duy nhất.
Quách tĩnh hoàng dung ngày hôm sau thức dậy không nhìn thấy quách phù, bọn họ đi tới phòng quách phù mới phát hiện phong thư này. Quách phù trong thư chỉ nói nàng sẽ đi tìm dương quá, nhắn lại cho quách hoàng hai người không cần lo lắng.
Hoàng dung nhìn phong thư trong lòng liền khẩn trương, thứ nhất là nàng không muốn quách phù cùng dương quá vô cùng thân mật, thứ hai là bởi vì quách phù cho tới bây giờ không có một chút kinh nghiệm giang hồ nào, nên tâm lý nàng đâm ra thập phần lo lắng.
Lập tức hoàng dung vội la lên:" Tĩnh ca ca, chúng ta bây giờ mau nhanh nhanh đi tìm Phù nhi, nàng hẳn là còn chưa có đi xa!" Quách tĩnh tâm lý cũng thập phần lo lắng, nhưng hắn vẫn lắc đầu, nhíu mày nói:" Lúc này người Mông Cổ sắp xâm lấn tới, ta bây giờ thân là thiên hạ võ lâm minh chủ, hẳn là nên lấy quốc sự làm trọng, ta hôm nay liền nam hạ tương dương!"

Hoàng dung thập phần tức giận, long mày dựng lên nói:" Quốc sự, quốc sự, trong mắt của chàng chỉ có quốc sự sao?! Phù nhi chính là con ruột của chàng đó!"
Hoàng dung nói xong liền xoay người rời đi, quách tĩnh ở phía sau không ngừng gọi lại, chỉ là hoàng dung ngay cả đầu cũng không thèm quay lại.
Hoàng dung giờ phút này đối với trượng phu của chính mình thập phần bất mãn, cách làm người của quách tĩnh không sai, đối với chính mình luôn dùng lễ phu thê đối đãi, đối với phù nhi cùng đại võ tiểu võ cũng tốt lắm, đáng tiếc bản thân hắn luôn hành sự theo kiểu đại hiệp, trong lòng hắn cho tới bây giờ đều là lấy quốc sự làm trọng, lúc này nữ nhi chính mình mất tích, hắn dĩ nhiên còn có thể bình tâm đòi đi tương dương!

Hoàng dung trong lòng lần đầu tiên đối với hôn nhân của chính mình sinh ra một chút cảm giác nghi vấn (âu mai phắc gót  ), nàng lắc đầu, nhanh chóng đem loại tâm tư này bài trừ. Lập tức hoàng dung tìm được lỗ hữu cước, để cho lỗ hữu cước phái ra Cái Bang đệ tử tìm kiếm quách phù, lỗ hữu cước đối với việc này rất sảng khoái và hăng hái đáp ứng.
Ngay sau đó hoàng dung cùng vũ thị huynh đệ cũng tự mình đi ra ngoài tìm kiếm, nửa đường liền gặp mặt tôn không nhị cùng doãn chí bình, hai người nghe được chuyện của quách phù, Vì vậy cũng theo đám người hoàng dung đồng thời tìm kiếm.
Hoàng dung đám người lo lắng tìm kiếm hơn mười ngày, vẫn không có tìm được chút tin tức nào của quách phù, lúc này nhìn thấy dương quá, đương nhiên trong lòng vô cùng mừng rỡ, bởi vì quách phù trong thư có nói là nàng đi tìm dương qua.
Hoàng dung lập hướng tới dương quá dò hỏi tung tích quách phù, vũ tu văn tên đầu đất này chẳng quảng năm mười càng lập tức quy cho dương ca tội “bắt” lấy phù muội của hắn.
Dương quá vẻ mặt nghi hoặc, ngạc nhiên nói:" Nàng không phải cùng một chỗ với các người sao? Ta vẫn chưa gặp qua nàng!"

Hoàng dung vẫn gắt gao nhìn chằm chằm dương quá, bắt gặp ánh mắt chân thành của hắn không giống nói dối, Vì vậy hoàng dung định chuẩn bị hướng hắn giải thích chuyện quách phù rời đi. Lúc này vũ đôn nho lại đột nhiên thấp giọng quát:" Dương quá, ngươi đem phù muội giấu ở chỗ nào, không hồn mau giao ra đây, nếu không đừng trách chúng ta không khách khí!"
Hoàng dung trong lòng kinh hãi, nàng không có nghĩ đến vũ đôn nho dĩ nhiên đối với dương quá lại nói như vậy, lời này cũng thật sự quá không khách khí, dương quá khẳng định sẽ không cao hứng .
Dương quá quả thật là trong lòng tức giận, hắn chân mày cau lại, nghĩ thầm ta và các ngươi không thân không thích, ngươi bây giờ dám nói chuyện với lão tử như vậy! Hơn nữa cái loại con gái như quách phù, có đưa bố cũng đếch thèm!
Lập tức dương quá vung ống tay áo, xoay người định rời đi. Lúc này Toàn Chân giáo tôn không nhị lại đột nhiên thân hình nhoáng lên, trong nháy mắt đi tới trước mặt dương quá, ngăn trở dương quá lại.
Dương quá hàn quang trong mắt chuyển lạnh, lạnh lùng nói:" Tôn tiền bối, ngươi có ý gì đây?" Tôn không nhị vẻ mặt dữ tợn, hắc hắc cười lạnh nói:" Dương quá, ngươi đem quách Đại tiểu thư giao ra đây, ta để cho ngươi đi!"
Tôn không nhị kỳ thật là cố ý tìm gây sự, nàng vừa rồi nhìn qua vẻ mặt dương quá , biết ngay dương quá khẳng định không có gặp qua quách phù. Nhưng là nàng trong lòng oán hận dương quá phản bội Toàn Chân giáo, cho nên muốn lợi dụng cơ hội này giáo huấn dương quá một chút.
Tôn không nhị vừa động, vũ thị huynh đệ cũng xông tới. Bọn họ hai người từng thua dưới tay dương quá , tâm lý đều xem chuyện này là một đại sỉ nhục, càng huống chi dương quá cùng lý mạc sầu 2 tên dâm phu dâm phụ này ở cùng một chỗ, lý mạc sầu có thù sát hại mẫu thân vũ thị huynh đệ, cho nên từ đó bọn họ đối với dương quá cũng nổi lên sát tâm.

Hoàng dung cũng không có nghĩ đến mọi chuyện sẽ biến thành như thế này, vốn nếu dương quá không có nhìn thấy quách phù, nàng liền dự định nhắn lại với hắn sau này nhờ hắn chú ý một chút hành tung của quách phù là được, ai ngờ tôn không nhị dĩ nhiên đem dương quá ngăn cản lại.
Dương quá tâm lý có chút tức giận, hắn cảm giác tôn không nhị thật sự là mạc danh kỳ hiệu, chính mình cũng không có đắc tội nàng, giờ phút này nàng dĩ nhiên ngăn cản chính mình không buông.
Dương quá còn muốn đi tìm kiếm tung tích kim luân pháp vương, giờ phút này cũng không muốn cùng bọn họ huyên náo quá lớn, lập tức dương quá nói:" Quách bá mẫu, ta cho tới bây giờ không có gặp qua quách phù, các ngươi vẫn còn chưa chịu nhường đường ta!"
Hoàng dung gật đầu định chuẩn bị khuyên tôn không nhị tránh ra, ai ngờ tôn không nhị lại giành trước nói:" Quách phu nhân, chuyện này ta nếu nhúng tay vào, vậy tuyệt đối sẽ không thối lui! Ngươi yên tâm, ta chỉ là giáo huấn một chút cái tên tiểu bối này thôi!"
Hoàng dung sửng sốt, Vì vậy cũng không tiện nói thêm cái gì nữa.
Dương quá cau mày, biết hôm nay khó tránh khỏi một trận này, lập tức dương quá cũng không nói lời thừa, một chưởng định đánh về phía tôn không nhị ở trước mặt.
Tôn không nhị là Toàn Chân giáo đương đại cao thủ, người giang hồ xưng là thanh tĩnh tán nhân, nàng đương nhiên không đem tên tiểu bối dương quá này để vào mắt, lập tức lấy tay ngăn lại một chưởng của dương quá.

Ai ngờ bàn tay dương quá nha chóng chuyển sang câu thế (tay thành hình lưỡi câu), dĩ nhiên chụp vào tay nàng, tôn không nhị kinh hãi, vội vàng đem thân thể lui về phía sau từng bước, may mắn tránh thoát khỏi ma thủ của dương quá.
Hai người tiếp tục giao thủ, tôn không nhị càng đánh càng kinh ngạc, dương quá công phu xuất ra như là chuyên môn để đối phó Toàn Chân giáo, bất luận nàng xuất chiêu gì đều sẽ bị dương quá xuất quỷ nhập thần khắc chế.
Dương quá sử dụng đúng là cổ mộ phái chân truyền võ công, cổ mộ võ công chuyên khắc toàn bộ võ công của toàn chân giáo, lúc này cùng tôn không nhị đối địch đúng là mang lại hiểu quả tốt nhất.
Tôn không nhị cũng dần dần nhìn ra đầu đuôi trắng đen, trong lòng thầm rõ ràng môn võ công này quả thật là khắc tinh của võ công bổn môn, lúc này nàng càng hạ định quyết tâm phải đem dương quá bắt giữ.

Lập tức tôn không nhị rút ra một thanh trường kiếm, mãnh công hướng tới dương quá. Theo lý thuyết nàng là trưởng bối, cùng dương quá giao thủ đã xem như lấy lớn hiếp nhỏ, bây giờ dụng xuất binh khí càng không nên, nhưng bởi vì tôn không nhị nóng lòng muốn bắt dương quá lại, vì vậy cũng không cố so đo chuyện đó. 
trường kiếm trong tay Tôn không nhị đánh về phía cánh tay phải của dương quá, ai ngờ hữu thủ của dương quá tại một phương hướng không thể tin nổi tấn công trước kiếm của tôn không nhị một bước, tại cổ tay của ả điểm nhẹ vào một chỗ huyệt đạo, cổ tay tôn không nhị chợt tê rần, trong lòng thầm biết không ổn.
Lúc này chưởng trái của dương quá lại bổ về phía mặt của tôn không nhị, tôn không nhị kinh hãi, thân thể lui nhanh về phía sau, đồng thời buông tay thu kiếm, nhưng nàng dù sao cũng là hạng võ nghệ cao cường, đảo mắt vừa thấy tránh được tả chưởng trước mặt, lại chuẩn bị cầm kiếm xông tới.
Dương quá có chút cười lạnh, vươn hai ngón tay bắt được mũi kiếm, thanh kiếm sau đó bị hắn dùng một loại thủ pháp không ngờ đến đoạt về trong tay.

Tôn không nhị chẳng những không đem dương quá tên tiểu bối này thu thập được, giờ phút này ngược lại vũ khí cũng bị dương quá đoạt đi, trong lúc nhất thời cảm giác thể diện không còn chút gì, có chút tức giận hóa cuồng, lập tức tôn không nhị la lớn:" Chí bình, chúng ta cùng tiến lên, trước hết đem tên nghịch đồ dương quá này bắt giữ lại!"
Bên cạnh hoàng dung khẽ nhíu mày, tôn không nhị lấy lớn hiếp nhỏ đã không nên, đánh không lại dương quá cũng thôi đi, bây giờ dĩ nhiên còn muốn lấy nhiều khi ít!
Dương quá một mặt nhẫn nhịn, nhưng không nghĩ đến tôn không nhị con đàn bà thối này dĩ nhiên càng ngày càng làm tới, trong lòng cũng dần dần dâng lên một cỗ nộ hỏa mãnh liệt, miết mắt thấy thấy doãn chí bình cùng vũ thị huynh đệ đều đồng thời công tới, dương quá cũng không thèm khách khí nữa.

Hắn giờ phút này cũng có chút uể oải, trước cùng kim luân pháp vương đại chiến cũng đã như nỗ mạnh hết đà, sau dọc theo đường đi điều tức khôi phục được một nửa nội lực, nhưng vừa rồi cùng tôn không nhị giao thủ được một đoạn thời gian, nội lực cũng tiêu hao thật lớn.
Dương quá vốn tưởng rằng chỉ cần đánh bại tôn không nhị là được, nhưng không nghĩ đến tôn không nhị lại đê tiện dĩ nhiên mặt dày như thế, muốn lấy nhiều khi ít. Hắn nội lực tiêu hao quá nhiều, lập tức quyết định tốc chiến tốc thắng.
Dương quá cước đạp cửu cung bát quái bộ, từng bước tiếp xúc lại gần bên người tôn không nhị, thân thủ một quyền đánh ra, đúng là một quyền lúc trước đối phó với kim luân pháp vương.
Tôn không nhị còn tưởng rằng dương quá sử dụng chính là cổ mộ phái võ công vừa rồi, mặc dù biết võ công của hắn toàn là đồ khắc võ công phái mình, nhưng công kích uy lực không phải rất mạnh, Vì vậy cũng không có đặt hết toàn lực chú ý.

Đợi khi một quyền này đến gần người, tôn không nhị mới biết được không ổn, lực đạo mới vừa rồi như dòng sông êm đềm bỗng cuồn cuộn như trường giang nộ thủy, tôn không nhị thân thể nhoáng lên, miệng phun máu tươi thành vòi, tiếp theo thân thể cũng lùi lại phía sau mấy thước. Tôn không nhị giãy dụa ổn định được thân hình, ai ngờ lực đạo một quyền dương quá dĩ nhiên còn chưa hoàn toàn biến mất, giờ phút này bỗng nhiên lại tiếp tục bộc phát, tôn không nhị lại tiếp tục phun ra một ngụm máu tươi.

Dương quá sử dụng quyền này là do hắn vừa tự ngộ ra, hắn cũng không biết cụ thể uy lực thế nào, trước cũng chỉ cùng kim luân pháp vương giao thủ, nhưng kim luân pháp vương quá mức lợi hại, cho nên một quyền như vậy cũng không có tạo thành thương tổn quá lớn đến hắn, nhưng tôn không nhị vốn không cùng đẳng cấp với đầu trọc đại ca, một quyền này cũng đủ đánh cho ả trọng thương gần chết!
Dương quá không có để ý tới tôn không nhị, bắt được cơ hội này rất nhanh hướng về phía trước chạy đi. Nhưng mới vừa đi được vài thước, đột nhiên lòng ngực cảm thấy tê rần, trong lòng biết không ổn, lập tức thân thể có chút lảo đảo.
Lúc này một cây trúc bổng đột nhiên công tới, trúc bổng khi quét khi đâm, chuyên môn hướng về các nơi huyệt đạo của dương quá, đúng là Cái Bang đả cẩu bổng pháp trung " Phong" Chữ quyết.
Nguyên lai hoàng dung rốt cuộc cũng đã ra tay, nàng vốn chỉ là ở một bên xem cuộc chiến, nhưng nhìn thấy tôn không nhị dĩ nhiên không ngừng phún huyết, trong lòng kinh hãi, Vì vậy quyết định lưu lại dương quá.

Dương quá cho tới bây giờ không nghĩ tới hoàng dung sẽ tự mình ra tay, hắn ngày này đầu tiên cùng kim luân pháp vương giao chiến, sau là cùng tôn không nhị giao chiến, đã sớm như nỗ mạnh hết đà, bây giờ hoàng dung dụng xuất đả cẩu bổng pháp uy chấn thiên hạ, dương quá rốt cuộc cảm giác ăn không tiêu, lúc này còn muốn thoát đi cũng không còn kịp rồi.

Dương quá trong lòng tức giận, nói:" Quách bá mẫu, ngươi như thế nào cũng cùng bọn họ giống nhau không nói lý lẽ?!" Hoàng dung trong tay không ngừng, trong miệng nói:" Ngươi đem tôn tiền bối đánh thành bộ dáng kia, nếu nàng không có việc gì, ta tự nhiên sẽ thả ngươi đi. Nhưng là nàng xảy ra chuyện gì, vậy ngươi liền lưu lại phụ trách."
Dương quá không ngừng dụng xuất cửu cung bát quái bộ, nhưng hắn nội lực quả thật tiêu hao quá lớn, đả cẩu bổng lại tinh diệu vô song, lúc này hoàng dung lại xuất ra đả cẩu bổng " Bán" Chữ quyết, dương quá tiếp được mấy chiêu, phốc một tiếng liền té ngã trên mặt đất.
Nhìn thấy dương quá té ngã, vũ thị huynh đệ cười dữ tợn vọt lên, cùng nhau đem dương quá đè xuống.
Hoàng dung cũng có chút mệt vì đang mang thai lại phải động thân, doãn chí bình đỡ nàng nói:" Quách phu nhân, ngươi không có chuyện gì chứ?" Hoàng dung nói:" Không có gì đáng ngại, chỉ là thoáng động thai khí, chúng ta mau đi xem tôn tiền bối!"

Hoàng dung thân thủ dò xét kì kinh bát mạch của tôn không nhị, tâm lý bỗng nhiên có chút lo lắng nói:" Tôn tiền bối kinh mạch một mảnh hỗn loạn, nội tức không ngừng tán loạn, ta sợ nàng không qua được!"
Doãn chí bình thất thanh nói:" Cái gì!" Dương quá cùng đại tiểu vũ huynh đệ cũng sợ ngây người, ai cũng không nghĩ đến dương quá một quyền lại có thể đánh chết được tôn không nhị, ngay cả dương quá chính mình cũng không ngờ tới!

Mặc dù trong lòng khiếp sợ, nhưng doãn chí bình vẫn đi tới cạnh dương quá điểm trên người hắn vài cái, đem mấy huyệt đạo quan trọng phong bế lại, lúc này mới xoay người hỏi hoàng dung:" Quách phu nhân, bây giờ ngươi xem nên xử trí tên dương quá này thế nào?"
Hoàng dung ánh mắt lưu chuyển, khẽ chần chừ chốc lát liền nói:" Tôn tiền bối sắp không qua khỏi, dương quá đem tôn tiền bối hại thành bộ dáng này, hắn tuy là chất nhi của ta, nhưng ta cũng không thể bao che hắn. Doãn sư huynh, ngươi hãy đem hắn phản hồi trùng dương cung đi!"
Doãn chí bình gật đầu, lúc này vũ tu văn cũng nói:" Sư nương, không thể cứ như vậy thả dương quá! Dương quá cùng lý mạc sầu quan hệ mật thiết như vậy, lý mạc sầu từng hại chết mẫu thân ta, ta muốn tự tay giết hắn!"
Hoàng dung giận dữ khẽ trách vũ tu văn vài câu, trong lòng thầm mắng vũ tu văn hồ đồ, dương quá hại chết tôn không nhị, cho dù đến trùng dương cung cũng không có hảo kết quả, cần gì chính mình phải động thủ!

Vũ tu văn lầm lì cúi đầu không dám nói thêm nữa, vũ đôn nho trong lòng vốn cũng muốn nói cùng lời với đệ đệ, bây giờ nhìn thấy hắn bị trách cứ, Vì vậy cũng ngậm miệng không nói thêm gì nữa.
Mấy người lại tới bên người tôn không nhị, tôn không nhị lúc này thật ra có chút thanh tỉnh, hoàng dung nhìn thấy trong lòng thở dài, biết đây là thời khắc tôn không nhị hồi quang phản chiếu.
Tôn không nhị môi khẽ nhếch lên, doãn chí bình vội vàng đi tới bên người ả, chỉ nghe tôn không nhị run giọng nói:" Chí bình......Báo thù cho ta!" Nàng nói xongtrừng mắt nhìn chằm chằm vào doãn chí bình.
Doãn chí bình gật đầu, tôn không nhị trên mặt liền buông lỏng xuống tới, nàng cuối cùng lại dùng ánh mắt oán độc nhìn dương quá một cái, sau đó trút hơi thở cuối cùng (bái bai  )!
Tôn không nhị là Toàn Chân giáo trọng yếu nhân vật, một trong toàn chân thất tử, trên giang hồ nổi danh là thanh tĩnh tán nhân, nhưng không nghĩ đến hôm nay dĩ nhiên phải ngã xuống nơi này!
Chứng kiến tôn không nhị hoàn toàn chết đi, hoàng dung trong lòng có chút bi thống, nàng thời thiếu niên từng cùng đám người khưu xướng cơ vương xử nhất đều có giao hảo, mặc dù cùng tôn không nhị không phải rất quen, nhưng giờ phút này cũng cảm thán không thôi.

Vũ đôn nho cùng vũ tu văn cũng không có cảm thấy bi thương, tôn không nhị mặc dù là Toàn Chân giáo tiền bối, nhưng cùng bọn họ không có giao tình gì cả, hơn nữa tôn không nhị ngày thường là người nghiêm khắc, vũ thị huynh đệ mấy ngày qua cũng chịu không ít sự trách mắng của ả.
Trong những người này cùng tôn không nhị quan hệ mật thiết nhất chính là doãn chí bình, nhưng doãn chí bình từ khi được dương ca phẫu thuật chuyển giới miễn phí cho thì tâm tính đột nhiên đại biến, mặc dù trước trước kia tôn không nhị đối với thủ tọa đệ tử như hắn rất yêu thương yểm hộ, nhưng hắn lúc này trong lòng cũng chỉ có nhàn nhạt một điểm bi thương.

Hoàng dung nhìn thấy bộ dáng này của doãn chí bình, trong lòng có chút oán giận, cảm giác được tên doãn chí bình này vô cùng bạc tình bạc nghĩa, lập tức hoàng dung hướng doãn chí bình nói:" Doãn sư huynh, xảy ra chuyện như vậy, ta thật sự rất lấy làm tiếc, nếu không có tôn tiền bối cùng chúng ta đi tìm kiếm tiểu nữ, vậy sẽ không phát sinh loại sự tình này được!"
Hoàng dung những lời này quả thật là phát ra từ phế phủ, ai ngờ doãn chí bình chỉ là có chút gật đầu, trên mặt vẫn giữ nguyên vẻ dửng dưng.
Hoàng dung lại ngẫm nghĩ một lúc rồi nói:" Doãn sư huynh, ngươi chắc cũng không còn tâm trạng cùng chúng ta tiếp tục đi tìm phù nhi, hay là ngươi đi về phía trước kiếm một cỗ xe, sau đó đem thi thể tôn tiền bối cùng dương quá đồng thời phản hồi Chung Nam sơn trùng dương cung!"
Doãn chí bình gật đầu, lập tức đi về trấn nhỏ phía trước, hoàng dung đám người ở lại tại chỗ xem chừng dương quá.

Dương quá thật sự không nghĩ đến dĩ nhiên sẽ bị đám người hoàng dung đối đãi như vậy, hắn trong lòng âm thầm tự suy nghĩ tìm cách thoát thân, nhưng lúc này toàn thân mấy chỗ huyệt đạo quan trọng đều bị điểm, hắn trừ phi là thần tiên, nếu không tuyệt khó trốn thoát.
Vừa rồi tôn không nhị chết ở trước mặt hắn, tôn không nhị trước khi chết trăn trối ra sao hắn đều nghe được rất rõ ràng, hắn không có nghĩ đến tôn không nhị sắp chết cũng muốn kéo mình theo, trong lòng vốn đang có một tia hối hận, giờ đã tan thành may khói.
Dương quá nghĩ không ra phương pháp chạy trốn, trong lòng chỉ mong sao trên đường đến Chung Nam sơn có thể tìm được cơ hội, nếu chỉ đi cùng một tên doãn chí bình thì mọi việc dễ đối phó hơn rất nhiều.
Dương quá trong lòng suy ngàn nghĩ vạn, lúc này đột nhiên từ xa truyền đến một tiếng cười dài, nghe thanh âm thật ra rất quen thuộc, nhưng huyệt đạo dương quá đang bị điểm nên không cách nào quay đầu lại được, chỉ có thể âm thầm phán đoán rốt cuộc là ai.
Chỉ nghe người đến nói:" Quách phu nhân, không nghĩ đến dĩ nhiên ở chỗ này lại gặp phải ngươi, thật sự là quá may mắn!" Vừa nghe thanh âm dương quá lập tức xác nhận đây đúng là kim luân pháp vương, trong lòng thầm than khổ, không nghĩ tới chưa thoát khỏi lang nha, trong nháy mắt lại đụng phải mãnh hổ!

Hoàng dung cùng vũ thị huynh đệ đều đứng dậy, vũ thị huynh đệ vẻ mặt bối rối, bọn họ chính đã kiến thức qua thực lực kim luân pháp vương, đây là một nhân vật cùng bậc với quách tĩnh nha.
Hoàng dung trong lòng cũng càng thêm bối rối, nàng như thế nào cũng không nghĩ đến lại gặp phải kim luân pháp vương ở chỗ này, lập tức hoàng dung cố gắng trấn tĩnh nói:" Kim luân pháp vương, nguyên lai là ngươi, trượng phu ta hiện đang ở ngay phụ cận, ta khuyên ngươi nên lập tức rời đi!"
Kim luân pháp vương trong lòng cả kinh, bất quá lại sợ đây là không thành kế của hoàng dung, cho nên hắn cẩn thận nhìn quanh bốn phía, chờ đến khi phát hiện dương quá đang nằm trên mặt đất, kim luân pháp vương ánh mắt chuyển lạnh.

Kim luân pháp vương ha ha cười nói:" Thiếu niên, ngươi như thế nào lại nằm trên mặt đất đây, là bị hoàng dung bọn họ chế trụ sao?" Dương quá vốn không muốn đáp lời, nhưng tâm niệm vừa chuyển, liền nói:" Kim luân pháp vương, không nghĩ đến chúng ta nhanh như vậy lại gặp mặt, ta quả thật là bị hoàng dung chế trụ. Bất quá hoàng dung vừa rồi chỉ đánh lừa ngươi, quách tĩnh căn bản là không có ở đay!"
Dương quá trong lòng đối với kim luân pháp vương cũng không có hảo cảm, nhưng đối với đám người hoàng dung trong lòng lại tràn đầy oán hận, bây giờ thừa dịp này nhất định phải đem hoàng dung đạp xuống nước, để cho nàng cũng cùng chính mình đồng thời bị bắt.
Nghe xong lời dương quá nói, vũ tu văn nhảy dựng lên mắng lớn:" Dương quá ngươi cái tên tiểu tạp chủng này, dám bán đứng chúng ta!" Vũ tu văn lời này vừa nói ra, kim luân pháp vương liền xác định lời dương quá chắc chắn không sai được, hắn trên mặt lộ ra một tia cười lạnh.
Hoàng dung trong lòng thầm mắng vũ tu văn, biết lúc này tình hình có chút không ổn, nàng không hề do dự, thân thể vừa chuyển định rời đi.
Kim luân pháp vương đã sớm ngưng thần chú ý đến hoàng dung, hoàng dung là thê tử võ lâm minh chủ quách tĩnh, nếu là có thể bắt được nàng, vậy là liền có vốn cùng quách tĩnh đàm phán.
Lập tức kim luân trong tay kim luân pháp vương bắn về phía trước, hoàng dung vừa mới xoay người, chỉ nghe thấy tiếng vang ô ô truyền đến, trong lòng căng thẳng, không thể làm gì khác hơn là cầm trong tay trúc bổng chống đỡ kim luân.

Kim luân pháp vương chính mình cũng đã phóng người về phía trước, tay trái tiếp được kim luân, tay phải một chưởng đánh ra, hoàng dung không có cách nào, không thể làm gì khác hơn là cùng kim luân pháp vương giao thủ cùng một chỗ.
Vũ đôn nho cùng vũ tu văn chứng kiến mọi chuyện, cùng vọt tới bên cạnh kim luân pháp vương, hai người dụng xuất Nhất Dương Chỉ cùng đào hoa đảo võ công công hướng đánh kim luân pháp vương.
Kim luân pháp vương không đem công phu mèo quào của hai tên nhãi nhép này để vào mắt, hắn một bên ngăn trở trúc bổng của hoàng dung, một bên ha ha cười nói:" Hai người các ngươi còn thua tên thiếu niên xui xẻo nằm trên mặt đất kia rất nhiều!"
Kim luân pháp vương mặc dù cùng dương quá đánh qua một hồi, nhưng hắn cũng không biết tính danh của dương quá, cho nên nãy giờ chỉ xưng hô hắn là thiếu niên.
Vũ đôn nho cùng vũ tu văn đỏ mặt, hai người bị kim luân pháp vương trào phúng, có chút thẹn quá hóa giận, không biết sống chết tiếp tục công tới.
Kim luân pháp vương ha ha cười to, chặn một chỉ của vũ đôn nho, trong tay kim luân lại đập về hướng hoàng dung, hoàng dung đang muốn dụng đả cẩu bổng pháp " Thiêu" Chữ quyết đêm kim luân đẩy ra xa, lúc này đột nhiên từ trong bụng quặn lên từng hồi đau nhức.
Nguyên lai hoàng dung đã hoài thai mấy tháng, ngày thường không có đại sự gì, nhưng đang ở trạng thái cùng người luận võ tranh đấu, khó tránh khỏi bị cái thai liên lụy đến.
Hoàng dung trong bụng quặn đau, trúc bổng trong tay còn chưa kịp tiếp xúc cùng kim luân đã rớt xuống đất, nàng cũng không kịp né tránh, lập tức kim luân hung hăng nện vào trên tiểu phúc của nàng (âu mai gót cái thai ) !

Kim luân pháp vương liền nhân cơ hội tại trên người hoàng dung điểm vài cái, phong bế được huyệt đạo hoàng dung, sau đó xoay người lại đối mặt vũ thị huynh đệ.
Vũ thị huynh đệ cũng trợn tròn mắt, sư nương dĩ nhiên lại bị kim luân pháp vương chế trụ, bọn họ hai người rõ ràng không phải đối thủ của kim luân pháp vương, trong lúc nhất thời hai người không biết là nên tiếp tục công kích hay nên dừng lại.
Vũ tu văn đột nhiên lạnh lùng nói:" Dương quá, đều là ngươi, đều là ngươi!" Hắn dĩ nhiên không hề để ý tới kim luân pháp vương, thân thủ một chưởng hướng dương quá đánh tới, cũng là hành động bản năng do thẹn quá hóa giận!

Kim luân pháp vương thân thể nhoáng lên, thân thủ ngăn cản một chưởng của vũ tu văn, hắn lực đạo lớn đến kinh người, vũ tu văn liên tục dặm chân lùi về phía sau hơn chục bước mới dừng lại.
Kim luân pháp vương sở dĩ ngăn cản vũ tu văn, là bởi vì vì hắn còn muốn hỏi dương quá một sự tình, cũng không thể để cho dương quá cứ như vậy bị vũ tu văn giết chết.
Vũ tu văn vẻ mặt kinh ngạc nhìn kim luân pháp vương cùng dương quá, qua một lúc suy nghĩ đột nhiên nói:" Tốt lắm, dương quá, ngươi dĩ nhiên cấu kết kim luân pháp vương, nguyên lai các ngươi là một bọn !"

Dương quá âm thầm nhíu mày, tên vũ tu văn này quả thật là một con chó điên cắn loạn không nói lý lẽ, bọn họ thật sự là đem danh dự của quách tĩnh hoàng dung gầy dựng đạp đổ, hơn nữa còn thêm một ả quách phù, thật sự là phải bội phục quách tĩnh hoàng dung, không ngờ bộ ba tài năng này đều là do bọn họ giáo dục mà ra!

Hoàng dung giờ phút này đau bụng đến thấu trời, vừa rồi kim luân nện ở trên tiểu phúc của nàng, trong lòng nàng giờ này có phần hoảng loạn, thầm cầu mong hài tử trong bụng đừng gặp chuyện gì không may. Nhưng là giờ phút này nghe được lời vũ tu văn nói, nàng vẫn nhịn không được phải quát lớn:" Tu văn, câm mồm!"

Kim luân pháp vương ha ha cười to, tay trái cầm lấy dương quá tay phải cầm lấy hoàng dung, nói:" Các ngươi hai người vốn không để lão tăng ở trong mắt, trở về nói cho quách tĩnh, nói hoàng dung hiện tại đang ở trong tay ta, nếu muốn hoàng dung bình yên vô sự, kêu hắn đến thảo nguyên Mông Cổ gặp ta!"
Kim luân pháp vương nói xong liền phiên nhiên rời đi, trong nháy mắt đã không thấy được thân ảnh, vũ thị huynh đệ ngơ ngác đứng ở đương tràng.
Qua một lúc lâu ở trong trấn, doãn chí bình cuối cùng kiếm được một chiếc xe ngựa đem tới nơi này, hắn phát hiện chỉ có vũ thị huynh đệ ở chỗ này, mà dương quá cùng hoàng dung dĩ nhiên đều biến mất không thấy, hắn trong lòng cũng thầm kinh hãi, Vì vậy liền hỏi vũ thị huynh đệ.
Vũ thị huynh đệ đem chuyện vừa rồi từng câu từng chữ nói lại cho doãn chí bình, vũ tu văn có chút bối rối nói:" Doãn sư bá, bây giờ phải làm sao đây?"

Doãn chí bình cũng âm thầm nhíu mày, hắn không ngờ tới hoàng dung dĩ nhiên lại bị kim luân pháp vương bắt đi, đây không phải là một chuyện nhỏ, hắn suy nghĩ một chút rồi nói:" Chúng ta cũng không phải đối thủ của kim luân pháp vương, cho dù đuổi theo cũng chiếm không được tiện nghi. Các ngươi bây giờ tại địa phương gần đây liên lạc đệ tử Cái Bang, để cho bọn họ lưu ý hành tung của kim luân pháp vương, sau đó các ngươi hai người phải đếm đem dương thông tri cho Quách đại hiệp. Mặt khác ta muốn đưa thi thể sư thúc bắc thượng, đến lúc đó ta sẽ để cho Toàn Chân giáo đệ tử cũng ra tay hỗ trợ !"

Doãn chí bình dù sao cũng là Toàn Chân giáo thủ tọa đệ tử đời thứ ba, lúc này bình tĩnh an bài mọi chuyện trước sau rõ rang rành mạch, vũ thị huynh đệ trong lòng vốn đã không có suy nghĩ gì, lập tức theo lời doãn chí bình tại địa phương phụ cận thông tri cho Cái Bang đệ tử nhờ giúp đỡ.

Kim luân pháp vương tay trái ôm dương quá tay phải ôm hoàng dung, đi tới một địa phương hẻo lánh, hắn vỗ nhẹ hai chưởng, một chiếc xe ngựa cực kì bình thường dần dần tiến lại.
Xa phu mặc trang phục cũng không có cái gì thần kỳ, hắn nhìn thấy kim luân pháp vương liền thi lễ, trong miệng bô lô ba la nói vài câu, kim luân pháp vương gật đầu, đem dương quá hoàng dung ném vào trong, chính mình cũng lên xe ngựa.
Dương quá thế mới biết tên xa phu này cũng là người Mông Cổ, lời hắn nói vừa rồi nhất định là mông ngữ, dương quá cũng nghe không hiểu lời hắn nói, chỉ chốc lát lúc xe ngựa đã bắt đầu hướng phía bắc rời đi.

Dương quá nhớ ra tao ngộ hôm nay, trong lòng không khỏi cười khổ, chính mình đầu tiên là rơi vào trong tay hoàng dung, sau lại dĩ nhiên cùng hoàng dung đồng thời rơi vào trong tay kim luân pháp vương , chỉ là kim luân pháp vương lão trọc này vì sao lại không giết mình?
Hắn quay đầu nhìn một chút hoàn cảnh trong xe, phát hiện trong xe đang có một thân ảnh cục chân nằm co ro, người này khuôn mặt úp xuống, thấy không rõ diện mục, bất quá hắn một thân hoa lệ cẩm bào, dương quá ngẫm nghĩ liền biết hắn chỉ có thể là hoắc đô, không thể sai được!

Đùi phải của Hoắc đô đã bị chém đứt, lúc này mặc dù thương thế đã không có gì đáng ngại, nhưng do chảy máu quá nhiều nên lúc này vẫn còn trong trạng thái hôn mê.
Kim luân pháp vương tạm thời không để ý đến dương quá hoàng dung, chỉ là đem hai người đặt ở xa xa trong sương phòng, chính mình ngưng thần quan sát tình hình phía xa. Hắn trong lòng biết hoàng dung là nhân vật trọng yếu, không lâu sau chắc chắn sẽ có nhiều võ lâm nhân sĩ đổ ra đi tìm hoàng dung, cho nên trước hết vẫn nên rời khỏi nơi này!
Xe đi một lúc, mấy người cũng không có nói chuyện với nhau, lúc này từ trong sương phòng đột nhiên truyền đến được một tiếng hừ nhẹ, dương quá quay đầu nhìn lại, lúc này mới phát hiện bộ dáng của hoàng dung có chút không đúng!

Chỉ thấy hoàng dung sắc mặt tái nhợt, tóc tai có chút tán loạn, một giọt mồ hôi từ gương mặt chảy xuống, hàm trên của nàng cắn chặt môi dưới, tựa hồ phải chịu đựng nỗi khổ thật lớn.
Dương quá trong lòng kỳ quái, chẳng lẽ hoàng dung vừa rồi bị kim luân pháp vương đánh tới trọng thương? Hắn hỏi:" Quách...... Hoàng dung, ngươi làm sao vậy?" Dương quá vốn muốn xưng quách bá mẫu, lại nghĩ đến thái độ hoàng dung đối xử với chính mình, Vì vậy cũng không khách khí nữa, trực tiếp xưng hô tên của nàng.

Hoàng dung cắn chặt hàm răng, không có trả lời câu hỏi của dương quá, dương quá không nhận được câu trả lời, Vì vậy liền quay đầu không quan tâm nàng nữa.
Kim luân pháp vương cũng là trong lòng nghi hoặc, hắn vừa rồi chỉ phong bế mấy huyệt đạo của hoàng dung, cũng không có hạ thủ nặng, như thế nào bộ dáng của nàng bây giờ lại giống như đang bị trọng thương nặng? Chẳng lẻ là nàng đang làm bộ? Kim luân pháp vương quyết định xem thêm một lúc nữa.
Trong lúc nhất thời dương quá cùng kim luân pháp vương cũng không lên tiếng, trong xe dần dần tĩnh lặng lại.

Xe ngựa tiếp tục đi về phía trước, qua được một lúc, đột nhiên truyền đến tiếng khóc thút thít củahoàng dung. Dương quá trong lòng kinh hãi, hoàng dung dĩ nhiên lại khóc!
Hắn quay đầu nhìn lại, chỉ thấy hoàng dung bây giờ lê hoa đái vũ, tiếng khóc vô cùng bi thương, dương quá không khỏi mủi lòng, hắn lại hỏi:" Ngươi làm sao vậy?"
Hoàng dung chỉ khóc to một hồi, sau một lúc lâu, rốt cuộc đứt quãng đáp:" Ta...... Ta...... Trong bụng...... ...... Hài tử...... Không còn!" Nói xong trong lòng nàng càng bi thống, nước mắt nàng không tự chủ liên tục tuôn ra.

Nguyên lai vừa rồi kim luân của kim luân pháp vương đập trúng tiểu phúc của hoàng dung, lúc ấy hoàng dung còn không có cảm giác gì, ai ngờ vừa rồi trong lúc được mang lên xe ngựa, trên đường có chút điên đảo, hoàng dung dĩ nhiên cảm giác trong bụng truyền đến một hồi quặn đau, rất khó chịu, hoàng dung lúc đầu tưởng là động phải thai khí, cho nên chỉ là cắn răng cố nén.
Nhưng qua một lúc lâu, trong bụng dĩ nhiên vẫn còn tiếp tục đau nhức như thế, hoàng dung lúc này hiểu không rõ, trong lòng càng ngày càng bối rối, sau lại dần dần khẳng định là thai nhi trong bụng xảy ra vấn đề.
Nàng dù sao cũng là một người đàn bà, đụng chuyện như vậy, trong lòng đương nhiên phải có bi thương, không tự giác cất lên tiếng khóc đau lòng.

Dương quá đầu tiên là ngẩn ngơ, sau lại vừa kinh hãi, hoàng dung mặc dù hoài thai, nhưng hiện tại vẫn còn thiếu tháng, bề ngoài nhìn không ra nàng đang có thai, cho nên dương quá lại quên bẵng đi nghĩ rằng nàng còn chưa mang bầu.

Bây giờ vừa nghe hoàng dung nói đến câu" Hài tử không có", dương quá bật người nghĩ ra" Hài tử" Rốt cuộc là ai, hắn hai mắt trợn tròn, lộ ra bộ dáng khó có thể tin.
Dương quá trong lòng âm thầm nghĩ:" hiệu ứng Con bướm, quả thật là hiệu ứng con bướm! Bởi vì ta đến, quách tương dĩ nhiên không còn tồn tại, quách tương nhu thuận xinh đẹp đáng yêu động lòng người dĩ nhiên không còn tồn tại!"

Dương quá trong lòng khiếp sợ, hắn rốt cuộcc rõ ràng chính mình khiến cho hiêu ứng con bướm lần này xảy ra có ảnh hưởng lớn đến bao nhiêu! Quách tương không có, sau này phái Nga Mi có thể cũng sẽ không tồn tại, dẫn đến thế giới sau này sẽ thay đổi lớn đến thế nào!
Qua một lúc lâu dương quá mới chậm rãi bình tĩnh lại, nhìn về phía hoàng dung, nàng mặc dù vẫn còn vẻ lê hoa đái vũ, nhưng đã không thể khó được nữa, trên mặt mặc dù vẫn còn có chút bi thương, nhưng lại mơ hồ mang theo một tia kiên cường.
Dương quá đối hoàng dung tâm sanh bội phục, không nghĩ nàng nhanh như vậy đã khống chế được tâm tình của chính mình, quả nhiên không hổ là nữ hiệp nổi tiếng thiên hạ.
Lúc này kim luân pháp vương tại trên người dương quá điểm vài cái, dương quá cảm giác tay chân linh hoạt, dĩ nhiên có thể hành động được, nhưng nội lực vẫn chưa tự do vận chuyển, hắn hoạt động tay chân một chút, cảm giác thân thể thư thái hơn rất nhiều.

Kim luân pháp vương lại từ trên người hoàng dung điểm vài cái, chỉ vào hoàng dung, nói với dương quá:" Ngươi tới chiếu cố nàng!" Kim luân pháp vương sở dĩ phải bắt hoàng dung, chính là cần dùng hoàng dung để uy hiếp quách tĩnh, , bây giờ trạng thái của hoàng dung có chỗ không đúng, kim luân pháp vương cũng không thể để cho nàng xảy ra chuyện gì được.
Hắn tuy là Mông Cổ quốc sư, nhưng cũng là một tên phật môn đệ tử nghiêm thủ giới luật, không tiện tự tay mình chiếu cố hoàng dung, Vì vậy liền đem cái nhiệm vụ này giao lại cho dương quá.

Dương quá lại quan sát hoàng dung một chút, thấy nàng mặt mang bi thương, bộ dáng thương cảm, trong lòng vốn oán hận đối với hành động của nàng cũng phai nhạt đi rất nhiều. Lập tức từ trên người xé ra một mảnh vải, đưa cho hoàng dung nói:" Ngươi lau mặt đi."
Hoàng dung tiếp được mảnh vải, lau lau nước mắt trên mặt, nhẹ giọng nói:" Đa tạ!" Hoàng dung bây giờ hai mắt đỏ bừng, hiển nhiên vừa rồi quả thật là khóc cực kỳ thương tâm.
Dương quá thở dài, hắn vốn không muốn để ý đến hoàng dung, chỉ là nhìn bộ dáng bây giờ của hoàng dung, hắn không mềm lòng không được!
Kim luân pháp vương lúc này lại nói:" Tới trấn nhỏ phía trước, ta sẽ mời một đại phu tới xem tình trạng của nàng, thiếu niên, ngươi tên là gì, như thế nào lại rơi vào tay hoàng dung?"
Kim luân pháp vương mục đích rất đơn giản, hắn thấy dương quá võ công thần diệu, quyền pháp mới mẻ vừa nhu vừa cương, Vì vậy liền muốn ép hỏi võ công lai lịch của hắn, nhưng là bây giờ hoàn cảnh của hoàng dung thành ra như vậy, cho nên tạm thời để cho dương quá đảm đương nhiệm vụ “y tá”.

Dương quá đem tính danh chính mình nói cho kim luân pháp vương, dù sao đây cũng không phải cái gì bí mật, kim luân pháp vương hơi để ý tuần tra lập tức sẽ biết được. Về phần quan hệ cùng hoàng dung, hắn lại không nói ra, nhất là hoàng dung bây giờ bộ dạng như thế làm cho người ta thương tiếc, dương quá cũng không tiện nói xấu nàng.
Kim luân pháp vương cũng không có hỏi nhiều, sắc trời bắt đầu tối, xe ngựa đi đến trấn nhỏ kia, kim luân pháp vương mang theo hoàng dung rời đi, rời đi trước [vừa|lại] tại dương quá trên người điểm vài cái.

Kim luân pháp vương đi rồi, dương quá cố gắng giải khai huyệt đạo, nhưng kim luân pháp vương nội lực cao cường, huyệt đạo lại vừa mới phong bế, dương quá thử qua một lúc nhưng không cách nào ngưng tụ được chút công lực, không thể làm gì khác hơn là bất đắc dĩ buông tha cho ý niệm này.
Qua một lúc lâu, kim luân pháp vương mang theo hoàng dung trở lại, hoàng dung quả thật đã bị xảy thai, đại phu vì nàng cho vài thang thuốc, hơn nữa bởi vì trong lòng vô cùng bi thống, hoàng dung bây giờ thân thể thập phần suy yếu.
Trách nhiệm coi sóc" Hoàng dung" vẫn còn được giao cho dương quá, dương quá trong lòng cười khổ, không nghĩ tới chính mình không chỉ bi biến thành tù bình, lại còn phải kiêm luôn chức " Y tá", bất quá hoàng dung bây giờ quả thật rất đáng thương, nàng lại vừa xinh đẹp, ai là nam nhân đều sẽ nảy sinh lòng thương tiếc sâu sắc với nàng, lập tức dương quá tạm thời vứt bỏ cừu hận, tận tâm chiếu cố hoàng dung.

Lại qua một ngày, hoắc đô cũng từ hôn mê tỉnh lại, hắn thân thể không có cái gì đáng ngại, chỉ là do mất máu quá nhiều. Hoắc đô trợn mắt nhìn thấy dương quá, đầu tiên là cả kinh, sau lại phát hiện sư phụ kim luân pháp vương cũng bên người, trong mắt không khỏi lộ ra sát ý, lập tức tính chuẩn bị tìm dương quá báo thù.

Dương quá chỉ là hướng về phía hắn mỉm cười, không chút nào quan tâm. Hắn trong lòng biết kim luân pháp vương đem chính mình thu lại, không có khả năng là vì để cho hoắc đô đích thân báo thù, kim luân pháp vương còn không có nhàm chán như vậy.
Quả nhiên, kim luân pháp vương dụng mông ngữ nói với hoắc đô vài câu, hoắc đô vẻ mặt rất bất mãn, sau hắn lại ráng nhịn xuống, chỉ là ánh mắt ẩn dấu hung quang vẫn nhìn chằm chằm dương quá. Hoắc đô từ lúc đoạn chi, tính tình cũng xảy ra biến đổi rất lớn, bây giờ cả người vô cùng âm trầm, tựa như một khối hàn băng, làm cho người ta tránh xa.
Dương quá hoàng dung đương nhiên không đem hắn để vào mắt, hai người chỉ là khổ khổ suy nghĩ kế sách chạy trốn, hoàng dung bây giờ cũng đã bình tĩnh lại được, chỉ là ngẫu ngươi lại lộ ra vẻ bi thương.

Hoàng dung đối với dương quá cũng không còn nữa điểm cừu hận, nàng vừa mới xảy thai, đúng là lúc thân thể cùng tinh thần mềm yếu nhất, bây giờ lòng đề phòng của nàng đang ở mức thấp nhất. Mà lúc này cũng chỉ có dương quá một bên quan tâm chăm sóc tận tình cho nàng, lòng của nàng hiện tại đương nhiên là cảm động dị thường.
Hoàng dung nghĩ thầm chính mình trước kia đối với dương quá có phải hay không hơi quá đáng, nàng thở dài, quyết định không thể giống như trước đối đãi với dương quá như vậy. Lúc này dương quá vừa lúc đưa cho nàng một chén nước, hoàng dung tiếp nhận sau mỉm cười với hắn.

Hoàng dung vốn là mỹ nữ thiên hạ hiếm có, giờ phút này thân thể suy yếu, kết hợp với vẻ xinh đẹp yếu nhược của một nữ tử càng làm cho người ta có cảm giác muốn được quan tâm che chở cho nàng. Ngày thường nàng đối với dương quá chỉ là hư tình giả ý, mà bây giờ vẻ tươi cười lại hoàn toàn phát ra từ nội tâm.

Dương quá ngẩn ngơ, cảm giác hoàng dung bây thật sự quá xinh đẹp. Sau một lúc lâu, dương quá mới phản ứng lại, hắn thầm mắng chính mình hồ đồ, suýt nữa quên mất hoàng dung trước kia đối với chính mình ác độc thế nào, hắn trong lòng âm thầm nghĩ:" Ngàn vạn lần không thể trúng mỹ nhân kế của nàng ta được......"

Xe ngựa đoạn đường bắc thượng, kim luân pháp vương làm việc cực kỳ cẩn thận, cứ cách mỗi canh giờ hắn sẽ lại phong ấn huyệt đạo của dương quá hoàng dung. Dương quá hoàng dung tu tập đều là thiên hạ nhất đẳng nhất thần công, hết thẩy cao thâm võ học bình thường đều sẽ nhắc tới công phu giải huyệt, cho nên kim luân pháp vương không thể không phòng.
Dương quá hoàng dung tạm thời đều nghĩ không ra biện pháp chạy trốn, hoàng dung mặc dù cơ trí hơn người, nhưng là bây giờ cũng không có chủ ý. Nàng trước kia từng rơi vào trong tay tây độc Âu Dương phong, lúc ấy Âu Dương phong hướng nàng ép hỏi cửu âm chân kinh khẩu quyết, nàng dựa vào tài trí của mình, cuối cùng chẳng những thoát ly khỏi tay địch, hơn nữa còn khiến cho Âu Dương phong điên điên khùng khùng.
Nhưng mà kim luân pháp vương cũng không giống như Âu Dương phong, kim luân pháp vương dọc theo đường đi cơ bản không nói lời nào, chỉ cần hai người không chạy trốn là được. Vì tình trạng này, hoàng dung căn bản tìm không ra nhược điểm của kim luân pháp vương, trong lúc nhất thời nghĩ không ra biện pháp chạy trốn.

Kim luân pháp vương bắt dương quá là vì ép hỏi võ học, nhưng hắn bây giờ đối với dương quá cũng như không nghe không thấy, lão định bụng trên đường đi đến Mông Cổ sẽ chậm rãi ép hỏi dương quá, nên cũng chả có gì cần phải gấp gáp. Cho nên dương quá hoàng dung hai người lâm vào trạng thái buồn bực vô cùng, hắn hoàn toàn không rõ ràng lắm kim luân pháp vương bắt hắn để làm gì.

Hoàng dung cùng dương quá quan hệ cũng càng ngày càng thân mật, dương quá đối với hoàng dung nổi lên tình cảm thương tiếc, cho nên thỉnh thoảng lại nói vài câu chuyện cười chọc cho nàng vui vẻ, hắn đến từ xã hội hiện đại, trong bụng là một rừng các câu chuyện bát quái đủ loại trên đời, hoàng dung thường bị hắn chọc cho cười đến cả người run lên.
Hoàng dung dần dần cũng lấy lại tinh thần rất nhiều, đem chuyện hài tử dần dần cũng để về phía, chuyện đã không thể thay đổi, có thương tâm cũng không có tác dụng gì. Bất quá hài tử là bởi vì do kim luân pháp vương mà mất, cho nên hoàng dung đối với kim luân pháp vương tâm sanh cừu hận!
Hoàng dung có khi cũng nghĩ đến trượng phu quách tĩnh cua mình, vũ thị huynh đệ nhất định đã đem tin tức mình bị bắt truyền về cho quách tĩnh, mà quách tĩnh có lẽ sẽ lo lắng có lẽ sẽ bi thương cho mình, nhưng hắn tuyệt sẽ không buông tha việc quốc gia đại sự mà tới cứu mình!

Hoàng dung trong lòng bỗn cảm thấy chua xót, có trượng phu như vậy làm cho người ta sùng kính, làm cho người ta bội phục, nhưng bản thân làm đàn bà của hắn cũng là một loại bi ai!
Vũ đôn nho cùng vũ tu văn quả thật đem tin tức hoàng dung bị bắt nhanh chóng truyền về tương dương, đám người quách tĩnh lỗ hữu cước là nhóm biết chuyện này trước tiên.
Quách tĩnh trên mặt có một tia bi thống, nhưng không có hạ mệnh lệnh gì. Lỗ hữu cước nói:" Quách đại hiệp, chúng ta bây giờ phải đi giải cứu hoàng bang chủ, nếu không hoàng bang chủ lỡ xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn......" Lỗ hữu cước không có nói thêm nữa, nhìn quách tĩnh, chờ hắn quyết định.

Quách tĩnh lắc đầu, khẽ thở dài, hắn trong lòng kỳ thật dị thường lo lắng, lúc này trong tay cái chén đã bị hắn bóp nát thành nhiều mảnh nhỏ, nhưng hắn lại không hề phát giác.
Chỉ nghe quách tĩnh trầm giọng nói:" Bây giờ người Mông Cổ đang sắp xâm lược xuống phía nam, Mông Cổ đại quân đều nam hạ, thành tương dương đang đứng trước nguy cơ thất thủ! Ta thân là thiên hạ võ lâm minh chủ, có nhiệm vụ phải xuất lĩnh mọi người ngăn cản Mông Cổ thát tử, lúc này như thế nào lại có thể rời đi! Đợi khi người Mông Cổ lui binh, thì ta sẽ đi Mông Cổ cứu Dung nhi!"

Lỗ hữu cước vẫn tiếp tục khuyên giải, chỉ là lúc này quách tĩnh đã xoay người rời đi, hắn một thân một mình đứng trên tường thành thành tương dương, yên lặng nhìn về phương bắc, trời chiều nắng hạ đem thân thể hắn tạo ra một cái bóng thật dài nằm ểu oải trên tường thành, thoạt nhìn vô cùng cô đơn.
Lý mạc sầu đám người không thấy dương quá quay lại, trong lòng có chút bối rối, da luật tề nói:" Dương huynh võ nghệ cao cường, sẽ không xảy ra chuyện gì đâu, chúng ta hãy đợi hắn thêm một lúc nữa!" Nhưng là mấy người này đợi đến buổi trưa ngày thứ 2, dương quá vẫn không quay về, lập tức cả đám ý thức được dương quá đã xảy ra chuyện. Lập tức mọi người lần tìm bốn phía quanh trấn nhỏ, nhưng vẫn không phát hiện được chút nào tung tích của dương quá.
Lý mạc sầu thậm chí phỏng đoán liệu dương quá có hay không đã bị kim luân pháp vương giết chết, vừa nghĩ đến điểm ấy, trong lòng càng trở nên hoảng loạn vô cùng. Mấy người tìm vài ngày, chậm rãi phát hiện chung quanh càng ngày càng xuất hiện nhiều khất cái. 
Da luật tề sau khi nghe ngóng, mới biết được dương quá cùng hoàng dung đã bị kim luân pháp vương bắt đi, lý mạc sầu biết được dương quá không có nguy hiểm đến tánh mạng, trong lòng căng thẳng lúc này mới nhẹ nhõm hẳn đi.

Lý mạc sầu tiểu long nữ lập tức chuẩn bị bắc thượng Mông Cổ, da luật tề cũng nói:" Các ngươi biết kim luân pháp vương đi nơi nào sao? Mông Cổ quốc lớn như vậy, các ngươi như thế nào tìm kiếm?"
Lý mạc sầu cùng tiểu long nữ căn bản không nghĩ tới vấn đề này, các nàng chỉ muốn lập tức giải cứu dương quá, căn bản không lo lắng gì khác ngoài hắn, nên có chút hành động thiếu suy nghĩ.
Nghe da luật tề nói xong, lý mạc sầu tiểu long nữ cả 2 đều ngây dại, lúc này da luật tề lại nói:" phụ thân ta tại Mông Cổ làm quan, ta lập tức báo ông ấy chú ý một chút hành tung của kim luân pháp vương, chúng ta sẽ đón đầu bọn họ."

Da luật tề phụ thân da luật sở tài là Mông Cổ Thừa tướng, mặc dù lúc này đã cáo lão về quê, nhưng hắn dù sao cũng làm quan nhiều năm, cố nhân môn nhân cũng không thiếu, để cho hắn chú ý hành tung của kim luân pháp vương không phải là chuyện gì quá khó.
Lý mạc sầu tiểu long nữ không có cách nào khác, không thể làm gì khác hơn là theo da luật tề huynh muội tới chỗ da luật sở tài tại Hà Nam, chuyện này tạm thời không đề cập tới.
Hoàng dung thân thể dần dần bình phục, mấy ngày nay nhờ có dương quá tỉ mỉ chiếu cố, nàng bây giờ càng ngày càng cười nhiều hơn đối với dương quá. ( truyện sắc hiệp )

Hoàng dung mặc dù năm nay đã quá ba mươi, nhưng nàng chuyên tu nội lực, bề ngoài xem ra không khác gì một thiếu nữ hai mươi. Hoàng dung kiến thức uyên bác, bây giờ buông xuống thành kiến đối với dương quá, mỗi ngày đều cùng hắn nói chuyện trên trời dưới đất, dương quá thầm cảm thấy nàng như gió xuân phơi phới.

Hai người đều là tù nhân của kim luân pháp vương, đồng bệnh tương liên, tự nhiên đối với nhau đều có cảm giác thân thiết. Dương quá lại đối với hoàng dung nhất nhất quan tâm lúc nào cũng chiều theo ý nàng, cho nên hoàng dung dần dần đối với hắn nổi lên cảm giác ỷ lại.
Nàng đối với quách tĩnh càng ngày càng thất vọng, trong lòng rõ ràng quách tĩnh sẽ không vì chính mình mà buông tha cho quốc sự, dần dần cũng không còn muốn nhớ đến quách tĩnh nữa, có đôi khi thậm chí còn đem quách tĩnh cùng dương quá ra so sánh, thầm cảm thấy quách tĩnh không thể nào sánh được với dương quá (Và ngọn lửa ấy đã nhen nhóm  ).
Kim luân pháp vương chứng kiến thân thể hoàng dung dần dần bình phục, trong lòng cũng thầm cảm thấy cao hứng, bất quá hắn vẫn không nói câu nào. Về phần hoắc đô, vẫn luôn dùng ánh mắt âm trầm như rắn độc xăm soi dương quá, làm cho trong lòng người ta thật không thoải mái.

Xe ngựa tiếp tục đi về phía trước, hôm nay kim luân pháp vương đưa cho dương quá hoàng dung 2 bộ Mông Cổ trang phục, để cho hai người thay, hai người liếc nhau, rõ ràng bây giờ đã đến địa bàn của người Mông Cổ rồi.
Quả nhiên dọc theo đường đi cũng hiếm khi gặp mặt người hán, bất quá phong cảnh địa lý, hình thức phòng ốc đều giống như phong cách của người hán. Lúc ấy người Mông Cổ chiếm lĩnh được đại bộ phần phía bắc của Trung Quốc, cho nên nơi này dân chúng kỳ thật đại bộ phận vẫn còn người hán, chỉ là người thống trị đã được thay đổi.
Kim luân pháp vương cùng hoắc đô đến nơi này trong lòng đều buông lỏng, hai người không hề lo lắng sẽ bị Trung Nguyên võ lâm nhân sĩ đuổi theo. Kỳ thật mấy ngày nay, người Mông Cổ vây quanh tương dương thành, đại bộ phận người trung nghĩa đều theo sự dẫn dắt của võ lâm minh chủ quách tĩnh trấn thủ tương dương, chỉ có một số Cái Bang đệ tử được lỗ hữu cước chủ ý phân công đi tìm hoàng dung, kim luân pháp vương dọc theo đường đi căn bản không gặp phải chút gì ngăn cản.

Dương quá cùng hoàng dung mặc vào Mông Cổ phục trang, sau đó đều tự đánh giá diện mạo lẫn nhau, dương quá càng thêm vẻ anh tuấn tiêu sái, hoàng dung cũng là ra dáng nữ hiệp mang theo một cổ anh khí bừng bừng, hai người liếc nhau, nhìn nhau cười.
Xe ngựa trước sau lại đi thêm chừng mười ngày, hôm nay rốt cuộc ngừng lại, dương quá hoàng dung đi theo kim luân pháp vương xuống xe ngựa, xa phu đem đến một cây quải trượng, hoắc đô tiếp nhận, hướng ba người phía trước chạy theo.
Dương quá cùng hoàng dung cũng không biết nơi này là địa phương nào, trong lòng kỳ quái, hai người đều cẩn thận gấp bội, nhất là dương quá. Hoàng dung bị kim luân pháp vương bắt là dùng để uy hiếp quách tĩnh , cho nên tạm thời hẳn là không có nguy hiểm đến tánh mạng, nhưng dương quá lại hoàn toàn không biết kim luân pháp vương sẽ đối đãi với mình như thế nào.
Lại đi thêm một lúc, chỉ thấy phía trước cờ bay phấp phới, dĩ nhiên xuất hiện một đại doanh trướng, kim luân pháp vương nhanh chóng bước vào, hoắc đô âm trầm trên mặt cũng xuất hiện một vẻ tươi cười, đi theo tiến vào bên trong doanh trướng.
Dương quá hoàng dung biết rõ phía trước là hổ huyệt lang oa (để nguyên gốc nghe nó hay  ), nhưng là bây giờ thân bất do kỷ, đành phải đi theo đồng thời bước vào bên trong doanh trướng.

Người Mông Cổ đa số đều sẽ tập trung ở ngoài thảo nguyên, bây giờ mặc dù đánh hạ được một bộ phận lớn lãnh thổi, nhưng số là người Mông Cổ từ nhỏ đến lớn vẫn không có thói quen ở tại trong thành trấn, bọn họ đại bộ phận đều sẽ ở ngoài doanh trướng.
Bất quá doanh trướng này lại không ngừng có Mông Cổ binh lính tuần tra đi lại, hiển nhiên không phải địa phương của tiểu nhân vật. Chứng kiến có người đến gần, lập tức liền có binh lính xông tới.

Đợi bọn họ nhận ra đó là kim luân pháp vương, đám binh lính đó liền lập tức hành lễ. Kim luân pháp vương thân là Mông Cổ đệ nhất quốc sư, địa vị được tôn sùng, lập tức liền có binh lính vì hắn đi thông báo.
Kim luân pháp vương dẫn dương quá hoàng dung đi về một doanh trướng ở giữa, doanh trướng này so với doanh trướng bên ngoài lớn gần gấp đôi, phía trước doanh trướng còn có bốn gã Mông Cổ binh lính thủ vệ.
Kim luân pháp vương nói với dương quá và hoàng dung:" Ta mang bọn ngươi đi gặp một người, Quách phu nhân là Trung Nguyên võ lâm đại nhân vật, các ngươi hẳn là sẽ cảm thấy hứng thú với nhau."
Hoàng dung hỏi:" Là ai?" Kim luân pháp vương nói:" Mông Cổ vương tử Hốt Tất Liệt, hắn là cháu nội của thành cát tư hãn, thân đệ đệ của đại hãn mông kha."
Dương quá cùng hoàng dung trong lòng đều khiếp sợ, không nghĩ đến kim luân pháp vương dĩ nhiên đưa bọn họ mang đến chỗ của Hốt Tất Liệt.
Hoàng dung cũng từng nghe nói qua uy danh Hốt Tất Liệt, biết người nọ ở Mông Cổ được xem là đại hãn nhất phương chư hầu, những năm gần đây chính hắn đang không ngừng tiến công nam tống, không nghĩ tới dĩ nhiên có thể ở nơi này nhìn thấy hắn.
Dương quá càng là suy ngàn nghĩ vạn, Hốt Tất Liệt trong lịch sử nổi danh là nguyên thế tổ (người sáng lập nhà nguyên), chính hắn đã dẫn người Mông Cổ tiêu diệt nam tống, thành lập ra triều đại nhà nguyên hùng mạnh nổi tiếng trên thế giới, không nghĩ đến chính mình dĩ nhiên còn có cơ hội nhìn thấy nhân vật truyền kỳ này.

Dương quá trong lòng cũng có chút nghi hoặc, theo lý thuyết Hốt Tất Liệt bây giờ hẳn là đang tấn công phụ cận thành tương dương, như thế nào bây giờ lại không ở Trung Nguyên? Kỳ thật lần này đại quân vây công tương dương quả thật là do Hốt Tất Liệt chủ trì, đại lượng quân Mông Cổ đã đi tới tương dương thành, nhưng Hốt Tất Liệt tạm thời không có ý định xuất đầu lộ diện, nếu không đã sớm xuất phát đi nam hạ.
Dương quá hoàng dung theo kim luân pháp vương bước vào trong doanh trướng, doanh trướng bên trong bài biện cực kỳ đơn giản, hoàn toàn không giống như địa phương một vương tử Mông Cổcó thể ở lại.

Chỉ thấy ở giữa doanh trướng đang ngồi là một thanh niên nam tử cỡ hai lăm hai sáu, hắn tay cầm một quyển sách đang đọc dở dang, chứng kiến kim luân pháp vương tới, nam tử này bật người đứng dậy hữu lễ nói:" Nhiều ngày không thấy quốc sư, quả thật là làm ta mong nhớ."
Người này nói ra dĩ nhiên là Hán ngữ, dương quá trong lòng kinh ngạc, hắn phát hiện Hốt Tất Liệt bề ngoài không phải hạng cao lớn uy mãnh, cũng không phải dạng vương khí bức người, trái lại ngôn ngữ cực kì khiêm cùng, là người lạc quan hào phóng.

Kim luân pháp vương hướng Hốt Tất Liệt thi lễ, sau đó mới chỉ vào hoàng dung nói:" Vương gia, ta giới thiệu cho ngươi một vị nữ trung hào kiệt. Đây là quách phu nhân tiền nhiệm bang chủ cái bang, trượng phu của nàng chính là đương kim Trung Nguyên võ lâm minh chủ, cũng từng là kim đao Phò mã của Mông Cổ quốc chúng ta, quách tĩnh!"
Kim luân pháp vương giới thiệu một lượt thân phận của hoàng dung, Hốt Tất Liệt lập tức động dung, hắn không nghĩ đến vị mỹ nữ trẻ tuổi dung mạo xinh đẹp động lòng người này lại là hoàng dung. Sau một lúc lâu, Hốt Tất Liệt liền quát lớn:" Người đâu, mau đem rượu ngon cho ta chiêu đãi khách quý!"
Hốt Tất Liệt thật là không nghĩ đến kim luân pháp vương có thể đem hoàng dung" Mời tới", trong lòng thập phần cao hứng, có hoàng dung nơi này, đối mặt với việc tên quách tĩnh ở tương dương thành kia lúc này sẽ dễ dàng hơn nhiều. Hốt Tất Liệt phụng mệnh thu lấy giang sơn nam tống, mà tương dương thành như cũ vẫn cứ là cái gai ngăn cản người Mông Cổ nam hạ, tương dương thành sở dĩ khó qua như vậy cũng là là bởi vì quách tĩnh.
Hoàng dung đến nơi này cũng không có chút nào câu nệ, hướng Hốt Tất Liệt thi lễ, sau đó bước vào tửu tịch, dương quá cũng theo sát bên nàng.
Hốt Tất Liệt lại chỉ vào dương quá hỏi:" Vậy còn vị này là?" Kim luân pháp vương nói:" đây cũng là một vị tuấn kiệt trẻ tuổi của Trung Nguyên võ lâm, võ công hơn xa hai tên đệ tử của ta, cho nên ta cũng đặc biệt đem hắn mời lại đây!"

Hốt Tất Liệt không rõ chi tiết về dương quá, nhưng hắn khí độ hào sảng, xoay người tự mình hướng mấy người châm một chén rượu, đem rượu đưa cho dương quá hoàng dung, nói:" Hai vị một người anh tuấn tiêu sái, một người xinh đẹp như hoa, hôm nay nhìn thấy hai vị, thật sự là một đại may mắn!" Nói xong nâng chén uống một hơi cạn sạch.
Dương quá không nghĩ tới Hốt Tất Liệt dĩ nhiên tính tình hào hiệp như thế, trong lòng không khỏi sinh ra hảo cảm, hắn kiếp trước từ nhỏ đã uống rượu, lần này đây cũng nâng chén đối tửu, nhưng cảm giác được rượu này rất lạ, uống vào có cảm giác nóng cháy mạnh mẽ như đao. 
Hoàng dung nghe được Hốt Tất Liệt khen ngợi dương quá cùng chính mình liền mỉm cười, cũng đem chén rượu uống xuống, nhưng sau khi uống xong nàng cũng khẽ nhíu mày, hiển nhiên loại tửu này không hợp ý nàng.

Hốt Tất Liệt lúc này cười nói:" Cha của ta cùng Quách đại hiệp là huynh đệ kết bái, Quách phu nhân đi tới nơi này ta nhất định phải hảo hảo tiếp đãi, vẫn mời Quách phu nhân tạm thời ở lại hưởng thụ một ít hương vị cuộc sống nơi đây, đến lúc tự có thể gặp được Quách đại hiệp." Hốt Tất Liệt là kha lôi tứ đệ tử, kha lôi là nghĩa huynh của quách tĩnh, nếu tính ra Hốt Tất Liệt cùng hoàng dung cũng là thân thích với nhau.
Hoàng dung trong lòng cười lạnh một tiếng, biết Hốt Tất Liệt sẽ không thả mình đi, nàng âm thầm suy nghĩ biện pháp chạy trốn. Bây giờ đi tới vương trướng của Hốt Tất Liệt , nơi này phòng thủ cực kỳ sâm nghiêm, muốn chạy trốn càng thêm khó khăn, hoàng dung trong mắt không khỏi lộ ra một tia lo lắng.

Dương quá cũng là thầm đánh giá Hốt Tất Liệt, trong lòng không ngừng quay cuồng. Người Mông Cổ nam xâm, người Trung Nguyên nhân số phải tổn thất hơn phân nửa, vô số người hán tan nhà nát cửa, hết thảy đều là vì tên trước mặt này. Dương quá ánh mắt lộ ra hung quang, hận không thể ngay bây giờ đem Hốt Tất Liệt giết chết.
Hốt Tất Liệt cũng chú ý được ánh mắt dương quá, bất quá hắn khí độ phi phàm, chỉ là mỉm cười, lúc này Hốt Tất Liệt lại nói:" Mấy vị đều là nhân tài đương thời, ta sẽ giới thiệu với các vị vài người anh hùng, bọn họ mặc dù so ra kém mấy vị, nhưng cũng đều là hạng thân hoài dị năng." Nói xong Hốt Tất Liệt phân phó tả hữu nói:" Đi mời mấy vị khách quý ở chiêu hiền quán đến!"

Hốt Tất Liệt thật là một nhân vật không nhìn thấu được, hắn thân là Mông Cổ vương tử, nhưng tâm lại luôn hướng về văn hóa của người hán, mời đến rất nhiều nho sinh vì mình soạn ra nhiều kinh thư điển tịch. Hắn lập nên chiêu hiền quán, chiêu mộ được không ít võ học cao nhân, kỳ nhân dị sĩ đến hiệp trợ hắn.

Không lâu sao, hai tên tả hữu quay lại báo cáo khách đã đến. Trướng môn mở ra, đi vào trong là bốn người. Đầu tiên là một tên vóc người cao gầy, mặt không có chút máu, hình dáng tựa cương thi. Người thứ hai vóc người vô cùng thấp và đen đúa, gương mặt nghiêm túc. Người thứ ba là một tên người Hồ(Thiên trúc) mắt sâu mũi cao, nhưng thân lại mặc hán phục, cổ đeo huyền minh châu, tay mang vòng ngọc. Người thứ tư lại là một đại hán thân cao tám thước, vẻ mặt vui vẻ tười cười khúc khích.

Dương quá nhìn một chút liền đoán ra được thân phận 4 tên này, quả nhiên người thứ nhất là tiêu tương tử, người thứ hai là ni ma tinh, người thứ ba là Doãn khắc tây, người thứ tư là mã quang tổ.

Dương quá trong lòng thở dài, không nghĩ đến vẫn còn gặp mấy người này. Bất quá nguyên trong sách kể lại thì lúc dương quá đang đi tuyệt tình cốc mới gặp mặt bốn người này, bây giờ thời gian vẫn còn trước lúc đó khá lâu.
Hốt Tất Liệt giới thiệu xong bốn người, lại chỉ vào kim luân pháp vương rồi nói:" Đây là Mông Cổ đệ nhất quốc sư của chúng ta, kim luân pháp vương!" Tiếp theo giới thiệu hoàng dung:" Vị này là Cái Bang tiền nhiệm bang chủ hoàng dung nữ hiệp, bây giờ đang là khách quý của Mông Cổ quốc ta." Nhưng không có giới thiệu dương quá cùng hoắc đô.

Tiêu tương tử cùng ni ma tinh nghe được kim luân pháp vương là" Mông Cổ đệ nhất quốc sư", đều lạnh lùng đánh giá kim luân pháp vương, trên mặt lộ ra vẻ không phục.
Đợi nghe được thân phận của hoàng dung , mấy người đều cực kỳ kinh ngạc, nhìn thoáng qua liền đoán được hoàng dung đang bị giam cầm, lại nhìn thấy hoàng dung gương mặt xinh đẹp dáng người đẫy đà, Doãn khắc tây ánh mắt lộ ra một tia dục vọng mơ hồ.
Dương quá đối với tính tình bốn người này đều nắm trong lòng bàn tay, trong bốn người này thì tiêu tương tử tính tình âm lãnh làm người khắc bạc, Doãn khắc tây là hạng xảo trá, ni ma tinh cùng mã quang tổ đều là những tên thô lỗ, nhất là mã quang tổ lại càng ngây thơ chất phát.
Dương quá trong lòng âm thầm nghĩ đến mấy người này, trong lòng không ngừng tự hỏi có nên hay không lợi dụng những tên này chạy trốn, hoàng dung cũng không ngừng đánh giá trong lòng.

Mấy người lại nói chuyện với nhau được vài câu, tiêu tương tử cùng ni ma tinh đối với kim luân pháp vương trong lòng đều không phục, liền cùng kim luân pháp vương ngầm giao thủ mấy chiêu, bất quá kim luân pháp vương võ nghệ siêu việt hai người này, bọn họ cũng không có chiếm được chỗ tốt nào.

Hốt Tất Liệt tài trí siêu việt, chứng kiến mấy người tranh đấu, trong lòng cũng không để ý, đợi chứng kiến kim luân pháp vương thủ thắng, trong lòng đối với kim luân pháp vương càng thêm coi trọng.
Dương quá cùng hoàng dung tại lúc này đều nhất thời trầm mặc, qua được vài tuần rượu, Hốt Tất Liệt nói vài câu khách khí, sau đó để cho binh sĩ đưa dương quá hoàng dung về chỗ nghỉ ngơi.
Hoàng dung trước khi đi đối với Doãn khắc tây khẽ mỉm cười, Doãn khắc tây thân thể ngẩn ngơ hai mắt ánh lên dâm ý.
Kim luân pháp vương cùng đi theo dương quá hoàng dung, hắn sợ dương quá hoàng dung cỡi bỏ huyệt đạo, cho nên tại trên thân thể hai người lại điểm vài cái, kim luân pháp vương này xem ra quả thật rất cẩn thận.
Hắn đưa hai người đến một doanh trướng nhỏ cách đó không xa, sau đó mệnh lệnh binh lính nghiêm cẩm canh phòng, hắn chính mình cũng đi tới bên cạnh doanh trướng, ngồi xuống nghỉ ngơi.
Nhiều ngày trôi qua như vậy, dương quá hoàng dung lần đầu tiên ở chung một mình với nhau thế này, đều cảm thấy có chút ngượng ngùng, hoàng dung sắc mặt đỏ như một ráng mây chiều.

Dương quá không biết nói gì bèn quan tâm hỏi:" thân thể của ngươi có khỏe không?" Hoàng dung gật đầu, nói:" Đã không có đáng ngại, dương quá, ngươi nói chúng ta như thế nào mới có thể chạy thoát khỏi nơi này?"
Dương quá cũng không có lương sách, không thể làm gì khác hơn là nói:" Bây giờ chỉ có đi bước nào tính bước nấy, vừa rồi mấy người kia đối với kim luân pháp vương trong lòng đều có vẻ không phục, có lẽ chúng ta có thể lợi dụng bọn chúng để tạo nên một cơ hội."
Hoàng dung cười nói:" Đúng là như thế, chúng ta cứ chờ xem bọn chúng sẽ nháo sự với nhau như thế nào." Hai người liền cười cười với nhau, đột nhiên cảm giác lại không có chuyện gì để nói, không khí xấu hổ lại bắt đầu xuất hiện.

Dương quá suy nghĩ chỉ chốc lát, lại nói với hoàng dung:" Ngươi tài trí cao siêu, có đoán ra được tại sao kim luân pháp vương lại đem ta bắt lại hay không?" Dương quá chẳng biết vì sao không muốn xưng hô hoàng dung là " Quách bá mẫu", cho nên gần đây nhất vẫn xưng hô hoàng dung là" Ngươi", hoàng dung cũng không để ý đến chuyện này.
Dương quá bị vấn đề này vây hoặc đã lâu, bây giờ cùng hoàng dung ở chung, Vì vậy liền đem chuyện này ra hỏi, hoàng dung lắc đầu nói:" Ta cũng không rõ, bất quá kim luân pháp vương bắt ngươi tới đây khẳng định là vì mục đích riêng của hắn, trong vòng khoảng hai ngày, hắn nhất định sẽ tới tìm ngươi ."

Dương quá gật đầu, doanh trướng này có hai chiếc giường gỗ, dương quá cùng hoàng dung đoạn đường đều mệt nhọc, nên có chút uể oải không chịu nổi, lập tức đều xoay người nằm trên giường, không lâu sau liền chìm vào mộng đẹp.
Đến lúc nửa đêm, dương quá loáng thoáng cảm giác được từ doanh trướng có tiếng vang truyền đến, đúng lúc này, lại có người vỗ nhẹ vào người hắn, dương quá trợn mắt, nguyên lai đúng là hoàng dung. Hoàng dung giơ ngón trỏ ý bảo hắn giữ im lặng, sau đó hai người đồng thời ngưng thần lắng nghe động tĩnh phát ra từ trong doanh trướng. ( tiếp Phần 6 )


--------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 -----------------
Loading...