Loading...

"Truyện Sắc Hiệp" Võ Thần Ngủ Phần 1

Loading...
Truyện Sắc Hiệp Võ Thần Ngủ Phần 1
Đây là một phiến đại lục kỳ lạ bị đại dương bao quanh, phảng phất là hòn đảo to lớn giữa đại dương mênh mông. Những người ở nơi này xưng đại lục này là "Con Mắt Đại Dương ". Cuộc sống người ở chỗ này cũng không biết gìngoại trừ thế giới đại dương, ngàn vạn năm qua, cũng không thấy có bất kỳ ngoại nhân từ bên ngoài có thể xuyên qua đại dương tới nơi này. Quá khứ mọi người cũng không biết bọn họ tại sao lại xuất hiện.

Từ lúc sinh tồn ở đại dương này đến hiện tại mọi người cũng chỉ biết là tổ tiên của bọn hắn đem tánh mạng của bọn hắn di truyền xuống tới, thừa kế vận mệnh đại lục.

Phía nam đại lục hiện tại là đế đô Trạch Cổ, trăm ngàn năm qua, từng cái triều đại đều lấy Trạch Cổ là đế đô. Hôm nay Hoàng Triều xưng là Lư Triều, cho nên Trạch Cổ hiện tại bị mọi người xưng là "Kinh Đô Lư Trạch ".

Ở phía Đông Con Mắt Đại Dương, là Nguyên Thủy Sâm Lâm, nơi đó rất ít người ở lại, chỉ có một chút tiểu Bộ Lạc chiếm cứ từ rất lâu, sinh tồn cùng dã thú thành bạn.

Phía tây là thân đệ đệ duy nhất của đế vương Lư Kính cắt cử trông nom địa phương này, thế lực cơ hồ bì kịp được Lư Trạch, nhưng về quyền lực, vẫn bị quản chế bởi Lư Trạch Hoàng Đế Lư Ti.

Phía bắc là đất phong của khai quốc công thần Lư Triều Ba Lạc Kim, đối với đế đô mắt nhìn chằm chằm vào.

Con Mắt Đại Dương chính quyền giống như đại dương giống nhau biến hóa rất mạnh, bây giờ cách Lư Ti lật đổ một triều đại đằng trước thời gian cũng bất quá là năm năm mà thôi vì vậy mọi người trên thói quen xưng là "Lư Trạch năm năm ".

Bởi vì các triều đại rung chuyển không ngừng, mà đưa đến chiến tranh không ngừng, cho nên mọi người đều dùng vũ lực để quyết định hết thảy quyền lực, kim tiền cùng nữ nhân của mình.

Ở Con Mắt Đại Dương, võ học cũng là đặc biệt thịnh, đủ loại võ công nhiều không đếm xuể, nghe nói đế vương Lư Ti hiện tại được mọi người xưng là "Đệ nhất thiên hạ " cao thủ Con Mắt Đại Dương.

Do chiến tranh đưa đưa đến phái nam tỉ lệ tử vong cao hơn phái nữ tỉ lệ tử vong, khiến cho Con Mắt Đại Dương từ xa xưa tới nay, trong dân cư phái nữ tỷ lệ chiếm hai phần ba. Vì vậy, một chồng nhiều vợ, ở Con Mắt Đại Dương là hiện tượng vô cùng thường gặp. Tại hậu kỳ trong chiến tranh, các chính quyền trong lúc phải tiến hành quân đội cải cách, rất nhiều chính quyền đều đem nữ nhân cân nhắc tới trên chiến trường, làm cho các nàng giống như nam nhân chinh chiến sa trường. Lư Ti chánh thê, cũng chính là Lư Trạch Hoàng Hậu Ba Ti chính là một rất nữ cường nhân, Lư Ti có thể ở Con Mắt Đại Dương thành tựu đế vương chi nghiệp, Ba Ti cũng có công lao thật lớn.

Bởi vì nữ nhân tham chiến nên nữ nhân địa bị tăng lên rất nhiều, có một ít nữ nhân lại càng vượt lên trên phái nam, trở thành chúa tể bá chủ một phương.

Tuy nói Lư Ti đánh bại tất cả đối thủ trở thành một đời đế vương Con Mắt Đại Dương, hơn nữa phân công do Lư Kính cùng Ba Lạc Kim chia ra trấn thủ phía tây cùng phía bắc, nhưng Con Mắt Đại Dương các đại bá chủ thực lực còn đang mạnh hoặc là khôi phục cũng tiếp tục lớn mạnh ở bên trong, dựa theo lịch sử quy luật của Con Mắt Đại Dương, Lư Ti cũng không dám khẳng định đế vị của mình lúc nào bị bá chủ khác đoạt đi.

Chiến tranh đối với Con Mắt Đại Dương mà nói, giống như dung nạp sóng lớn ngoài đại dương, khó có thể ngừng lại bình thường.

Lư Ti dĩ nhiên cũng hiểu được đạo lý này.

Lư Trạch năm năm, tháng sáu ba ngày.

Phía Bắc Con Mắt Đại Dương, Ba Lạc Thành.

Phủ Ba Lạc Kim.

Sáu đại phụ tá Ba Lạc Kim toàn bộ tụ tập đầy đủ trong mật thất, đang thương lượng bí mật đại sự.

"Hậu gia, ở Lư Trạch hết thảy đã sắp xếp xong xuôi. " nói chuyện là một nam nhân tầm bốn mươi năm mươi tuổi, chỉ giữ lại một dúm ria mép nhỏ, vóc người cũng không cao, nhưng phần đầu rất đặc biệt, cái trán vượt qua chiều rộng bình thường, hai mắt tràn đầy thần thái khôn khéo, người này chính là thủ hạ Ba Lạc Kim đa mưu túc trí Mạc Cửu.

Trong miệng hắn "Hậu gia " còn lại là chỉ Ba Lạc Kim, sau Lư Ti xưng Hoàng, đem phía Bắc Con Mắt Đại Dương cả vùng đất phân phong cho Ba Lạc Kim, Tịnh Phong Ba Lạc Kim là "Kim Cương hậu ( chả biết dịch thế nào nên để nguyên )".

Ba Lạc Kim tại lư vương triều trừ Lư Ti ở ngoài là người cường hãn nhất còn được gọi là "Lư Triều đệ nhất mãnh tướng ". Hắn thân cao 2m35, thể trạng cường tráng giống như Mãnh Sư. Có lời đồn đãi hắn là đến từ phía Đông Con Mắt Đại Dương một Bộ Lạc thần bí -- chủng tộc trời sinh.

Nghe nói, chủng tộc trời sinh ở Con Mắt Đại Dương lịch sử từng đạt tới mạnh nhất, chẳng qua là không biết tại sao, sau lại xuống dốc rồi trốn đến phía Đông Nguyên Thủy Sâm Lâm, hiện tại rất ít người có thể thấy được tộc người này. Vì vậy, hiện tại những người thuộc chủng tộc trời sinh chỉ là một truyền thuyết,không mấy người tin trên đời còn có bộ tộc này tồn tại. Nhưng có vô cùng số ít người, vẫn tin tưởng nhất mạch chủng tộc trời sinh này còn đang truyền thừa ở phía Đông Bột Hồi Sâm Lâm, chẳng qua là nhất tộc này nhân số cho tới bây giờ hẳn là rất ít ỏi rồi.

Người của chủng tộc trời sinh, tên tựa như bộ tộc bọn họ giống nhau, cao lớn cường tráng, mà tuổi thọ so sánh với những chủng tộc khác muốn dài hơn rất nhiều, giống như có thể đạt tới 120 tuổi, lâu hơn tuổi thọ là hơn hai trăm tuổi.

Những người khác suy đoán Ba Lạc Kim đến từ chủng tộc trời sinh trong truyền thuyết bởi vì hắn có đặc điểm đặc thù của chủng tộc trời sinh tộc nhân, không nói thân thể cao lớn hơn người thường, hắn có màu da cổ đồng, cả người nhìn lại tựa như một tòa núi đồng khổng lồ, hai mắt hữu thần bức xạ, mặc dù khuôn mặt không anh tuấn, cũng là dã tính mị lực vô cùng của phái nam. .

Hắn thanh âm bình tĩnh nói: "Cửu gia, chúng ta lần này chỉ cho phép thành công không cho bại, ngươi hiểu không?"

Mạc Cửu nói: "Hậu gia, có ngươi còn có ta đây là tự khắc hiểu được ."

Ba Lạc Kim cười to, nói: "Đúng, thiên hạ có Ba Lạc Kim ta thì hết thảy các người không cần lo."

Sáu người khác cũng cười to.

Ba Lạc Kim ngưng cười, nói: "Long Chí, phía tây tình huống như thế nào?"

Nam nhân trẻ tuổi nhất trong sáu người nói: "Ta đã lấy được Lư Kính tín nhiệm, hơn nữa ở phía sau hắn làm phản, chỉ cần hắn đi trước đến Lư Trạch, binh quyền của hắn liền giữ tại trong tay của ta rồi."

Long Chí là một nam nhân trẻ tuổi anh tuấn, thân cao 1m8, trên khuân mặt anh tuấn thêm một đôi ánh mắt rất chất phác làm người ta cảm thấy hắn là dạng người thành thật.

Ban đầu Ba Lạc Kim chọn hắn đi đến phía Tây Kính Đô, chính là coi trọng điểm này của hắn -- thoạt nhìn rất đáng được tín nhiệm.

Ba Lạc Kim lại nói: "Điền Kỷ, các ngươi bốn người cùng bá chủ khắp nơi hiệp nghị đạt thành không vậy?"

Một người khoẻ mạnh trung bình trong bốn vóc dáng trung niên nói: "Hậu gia, cơ hồ đạt tới hiệp nghị thống nhất rồi, khuynh hướng Lư Ti cũng bị chúng ta lấy danh nghĩa lư vương triều giết hết rồi, về phần những thứ chưa đầy phân lượng kia, cũng không cần thiết liên hiệp bọn họ, bảy bá chủ nguyện ý cùng chúng ta đứng thành một đường đã tiềm phục tại các vùng biên giới Lư Trạch rồi, đến lúc đó, chúng ta lấy lý do đế đô bị uy hiếp trực tiếp bài binh đi trước đến Lư Trạch, Lư Ti sẽ không có bất kỳ hoài nghi. Chúng ta cũng biết Lư Ti tín nhiệm Hậu gia so với thân đệ đệ hắn còn nhiều hơn."

Ba Lạc Kim cuồng tiếu, thân thể khổng lồ mãnh liệt chấn động, làm cả bí thất tựa hồ cũng dao động.

"Đã như vậy, chúng ta hiện tại liền xuất phát, cần phải tới Lư Trạch trước ngày hai bốn tháng sáu, ăn mừng lư vương triều năm năm chi khánh, dĩ nhiên cũng là ngày Ba Lạc Kim ta vương triều dựng nước."

Sáu người đồng thanh đáp: "Vâng, Ba Lạc Đại Đế!"

Ba Lạc Kim nói: "Ta đã sớm gọi đến mười nữ đày tớ tặng tới các ngươi, các ngươi trở về hảo hảo hưởng thụ đi. Nam nhân, trừ chinh chiến sa trường thì đối với chinh chiến nữ nhân cảm thấy hứng thú nhất rồi. Ta cũng vậy, phải trở về tìm mỹ nhân của ta rồi, nửa năm qua này, thiếu chút nữa đem ta mệt muốn chết rồi, ta tin tưởng, ta đã bỏ ra , nhất định sẽ có hồi báo, đó chính là -- thiên hạ thuộc về ta!"

Khí phách mười phần rống to một tiếng, mật thất mở rộng ra.

Ba Lạc Kim cũng không có thê tử chính thức, nhưng hắn có rất nhiều nữ nhân, trừ những nữ đày tớ cùng thị thiếp không tính thì hắn có ba nữ nhân cùng hắn vào sanh ra tử, ba nữ nhân này ở trong lòng Ba Lạc Kim không thể nghi ngờ luôn coi như là thê tử , chẳng qua là hắn không có chính thức cùng các nàng lập gia đình, vì vậy cũng không thể nói chính thức là thê tử.

Tiếc nuối chính là, Ba Lạc Kim mặc dù có thật nhiều nữ nhân, cũng không có con cái, Ba Lạc Kim cũng không lo lắng, hắn đối với vấn đề mình không có con cái này cũng không để trong lòng.

Có lẽ là bởi vì bản thân hắn thân cao vượt trội cho nên ba nữ nhân của hắn thân thể cũng rất cao , mỗi người đều cao 1m8 trở lên.

Ba Lạc Kim bản thân mặc dù lớn lên không tuấn tú, hắn muốn nữ nhân cũng là xinh đẹp , ba nữ nhân của hắn đều có được vẻ thùy mị trẻ đẹp chiếm cứ một phương, trong đó lấy Y Chi đẹp nhất, Tự Na cùng Duyệt Vân thứ hai.

Hắn trở lại phòng ngủ, thấy Y Chi.

Nàng đang nằm nghiêng ở trên giường, trong tay đang cầm một quyển sách, Ba Lạc Kim đi vào , nàng quay đầu nhìn một chút, cũng không nói cái gì vẫn tiếp tục xem sách của nàng.

Nàng mặc đồ ngủ mỏng manh màu lục nhạt, xuyên thấu qua đồ ngủ có thể ẩn ẩn thấy bộ ngực khổng lồ, bởi vì độ nghiêng hướng xuống đất buông xuống.

Khuôn mặt dài mà không lộ vẻ gầy, da trắng như mỡ, tóc dài màu đen tản ra , buông xuống rơi lên trên giường.

Ba Lạc Kim đi tới trước giường, đem nàng quyển sách trên tay cầm để qua một bên, từ trên cổ áo ngủ nhìn thấy rãnh rất sâu giữa hai vú nàng, trong lòng nóng lên, nói: "Ngươi vẫn chưa bỏ được thối quen thích xem sách à."

Y Chi ngẩng đầu, nói: "Ngươi thật quyết định phản Lư Ti?"

Ba Lạc Kim nói: "Nếu không phải có ta, hắn căn bản không đảm đương nổi đế vương Con Mắt Đại Dương, đế vương vị này vốn là của ta đấy, ta chỉ là hiện tại thu hồi thôi."

Y Chi than nhẹ, nói: "Thật ra thì làm đế vương Con Mắt Đại Dương cũng không phải là một chuyện tốt, bao nhiêu người đều muốn tranh đoạt chỗ ngồi đó à?"

Ba Lạc Kim nói: "Có thể làm một ngày chính là một ngày, ở Con Mắt Đại Dương, ai không vì danh lợi mà chiến?"

Y Chi nói: "Chịu khổ cũng là những dân chúng bình dân a."

Ba Lạc Kim nói: "Ta bất kể những thứ này, trăm ngàn năm, Con Mắt Đại Dương không phải đều như vậy sao?"

Y Chi nói: "Có lẽ vậy. Đem sách đưa ta a?"

Ba Lạc Kim không có nghe từ nàng..., ngược lại nói: "Y Chi, hãy cởi áo cho nam nhân của ngươi."

Y Chi nói: "Hiện ở đây sao?"

Ba Lạc Kim gật đầu, nói: "Giờ phút này ta rất hưng phấn, ngươi hẳn là nhìn ra được."

Y Chi quỳ ở trên giường, cởi xuống áo trên người Ba Lạc Kim lộ ra nửa thân trên cường tráng, tay không tự chủ vuốt ve cơ ngực lộ ra, thở dài nói: "Có lẽ ngươi thật sự là vĩnh viễn thuộc về chiến trường, cho đến một ngày ngươi ngã xuống."

Ba Lạc Kim nói: "Ta không thể chết nhanh như vậy, Y Chi."

Y Chi tiếp tục cởi bỏ quần hắn lộ ra một cây to và dài nhục côn màu tím nổi đầy gân hướng thẳng lên trời, Ba Lạc Kim nói: "Y Chi, ngậm nó."

Nàng không nói hai lời, liền dùng miệng ngậm vào nhục côn, Ba Lạc Kim thừa cơ cởi xuống đồ ngủ của nàng lộ ra trọn vẹn thân thể xinh đẹp, một tay rũ xuống xoa nắn vú nàng trước ngực, chỉ một lát, hắn đem nhục côn từ trong miệng Y Chi ra ngoài, gầm nhẹ một tiếng, áp nàng xuống giường, hai tay tách ra hai chân của nàng, nhục côn dùng sức mà nhét vào huyệt mềm của nàng, nàng nhướng mày, khẽ cau có.

Hiện ra có chút oán giận nói: "Ngươi mỗi lần cũng là thô lỗ như vậy."

Ba Lạc Kim một bên hung hăng vừa đút vào vừa nói: "Đối đãi các ngươi phía dưới đã ươn ướt, lúc đi vào sẽ không có kích thích như vậy cho nên Ba Lạc Kim ta ân ái không thích cùng nữ nhân ve vãn."

Y Chi cũng không nói nữa lời, nhắm mắt thừa nhận Ba Lạc Kim thô bạo đút sâu vào, qua một hồi, khoái cảm trong nàng dâng lên, huyệt đạo bắt đầu ướt át, mới bắt đầu đau đớn rất nhỏ đã biến mất, thân thể của nàng không tự chủ theo Ba Lạc Kim di chuyển mà làm ra phản ứng, nàng mở hai mắt ra, ngó chừng cự nhân ở trên thân thể của nàng đang nhún, cảm thấy cả thể xác và tinh thần đều bị hắn công chiếm.

Cái mông của nàng hơi nhếch lên, giữa hai chân khe thịt nhỏ ép chặt lấy Ba Lạc Kim dương cụ thô to, hơi thở gấp gáp.

Ba Lạc Kim thấy nàng có phản ứng, đút vào tốc độ lại càng tăng nhanh.

Trong các nữ nhân của hắn, Y Chi là người có tính lãnh đạm nhất, chưa bao giờ chủ động lấy lòng hắn, nhưng hắn thích nhất có lẽ chính là nàng rồi. Nàng là người lúc hắn cứu được khi theo Lư Ti chinh chiến thiên hạ. Về sau, nàng vẫn đi theo hắn. Rồi hắn dần dần mới hiểu rõ, nữ nhân này mặc dù không có bất kỳ võ công, lại là thiên tài dường như suy nghĩ luôn luôn tĩnh táo, hắn rất nhiều lần đánh thắng trận cũng là bởi vì có sự hỗ trợ của nàng. Chẳng qua là ở lần bí mật tấn công Lư Trạch này nàng không nói ra một lời, nàng lựa chọn không ủng hộ hắn, cũng không phản đối hắn.

Nàng thủy chung đều không muốn nhìn hắn phản bội lại Lư Ti, bởi vì giống như hắn đã cứu Y Chi, mạng Ba Lạc Kim là Lư Ti cứu sống .

Ba Lạc Kim mỗi nghĩ tới đây, trong lòng cũng biết mình là thật có lỗi với Lư Ti, song dã tâm con người cho tới bây giờ cũng biết được phản bội là một loại lỗi, hắn có thể đối với Lư Ti là không lo lắng, nhưng tuyệt đối không thể để cho dã tâm của mình bởi vì trong lòng một chút áy náy mà chấm dứt. Lư Ti sở dĩ có thể trở thành một đời đế vương Con Mắt Đại Dương, cũng không phải là Lư Ti so với Ba Lạc Kim hắn có năng lực hơn, mà là Lư Ti so với hắn may mắn tí xíu thôi.

Hắn vì thế mà cảm thấy oán giận, thân thể động tác cũng là bởi vì tâm tình đột biến ảnh hưởng, lại càng có lực mà rút ra đâm vào.

Y Chi bị động tác mạnh mẻ của hắn khiến cho khoái cảm gia tốc, chỉ cảm thấy toàn thân nhiệt lưu cuồng loạn mà đến, hai tay của nàng ôm chặc mông eo cường tráng của Ba Lạc Kim, trong miệng rên rỉ: "A, kim, chậm một chút, hai chân của ta sắp tê dại."

Dưới loại tình huống này, Ba Lạc Kim sao lại nghe lời của nàng, nhục côn nhanh chóng một chút một chút rút ra, đụng vào, nàng ép chặt lấy nhục côn, mật huyệt thỉnh thoảng lại hiện ra thịt hồng khả ái, mật nước từ nhục bích của nàng rỉ ra loang loáng bị nhục côn của Ba Lạc Kim đè ép kéo ra đưa vào chảy ròng ròng xuống hai bắp đùi nàng thấm ướt một mảnh phía dưới.

Ba Lạc Kim đem nàng lật lại thân, cầm cự bổng từ phía sau nàng tiến vào mật huyệt, điên cuồng mà đút vào, Y Chi đã có biểu hiện không kìm nén được tình dục, mới vừa rồi còn tĩnh táo dần dần chìm vào trong nhục dục, đầu tóc rủ xuống ở hai bên càng không ngừng lắc lư , cái mông đầy đặn trắng noãn đón Ba Lạc Kim nhục côn theo một tiết tấu mà trước sau nhún, hòng nhận được khoái cảm lớn hơn nữa.

"YAA.A.A... . . A kim, Y Chi mật huyệt muốn tan chảy rồi."

Ba Lạc Kim thích nhất Y Chi một trong những nguyên nhân chính là nữ nhân này bình thường rất tỉnh táo, một khi chân chính đến lúc làm tình liền nhiệt tình như lửa, cơ hồ đạt tới trình độ điên cuồng. Giống như hiện tại, toàn bộ thân thể Y Chi cũng bắt đầu rung động, làm thị giác nhận được kích thích cực lớn. Nhục côn ở trong cơ thể nàng ra vào, được loại tâm lý này kích thich ảnh hưởng, mà trở nên cứng hơn to hơn và dài hơn.

Ba Lạc Kim chẳng những có thể trạng cường tráng cùng vô tận thể lực, ở này phương diện cũng là đủ để hùng bá nữ nhân quốc .

Y Chi ham muốn bị Ba Lạc Kim khơi dậy kích thích, thiêu đốt, không còn chú ý thể diện được nữa, nàng nổi điên mà nói: "A. . . Đâm vào nhân gia thật sâu, kim, côn thịt của ngươi lấy phương thức cường hãn nhất khi ngươi chinh chiến đối với Y Chi đó, giống như ngươi tại chiến trường cuồng giết địch đem cái ngươi hiểu rõ nhất giết chết Y Chi!"

Ba Lạc Kim tay phải túm lấy tóc của nàng, hô lớn: "Thế nào, ngươi thật lẳng lơ, ta xong rồi sẽ giết chết ngươi."

Y Chi bị Ba Lạc Kim giật đầu tóc, chẳng những không cảm thấy đau, lại càng cảm thấy khoái cảm gia tốc.

Nàng đột nhiên lật lại thân, đem Ba Lạc Kim đặt ở dưới thân thể của nàng, cầm cự bổng Ba Lạc Kim nhắm ngay cửa huyệt của nàng, chợt ngồi xuống, kiều thể theo cái mông hút ra nhục côn mà nhún lên nhún xuống. Trước ngực hai bạch nhũ rất tròn đong đưa không ngừng, bàn tay khổng lồ của Ba Lạc Kim đưa tới dùng sức mà bắt nắm, trong miệng cười hắc hắc.

Y Chi bị tình dục kích thich gần cao trào, toàn thân bắt đầu như nhũn ra, vô lực tiếp tục động tác.

Ba Lạc Kim lỗ mãng mà hống khiếu , lần nữa đem nàng ép xuống dưới giường, nâng lên một cái chân của nàng để trên vai, một tay kia nắm dương vật của mình đặt vào mật huyệt ướt át trơn mềm của nàng. . .

"YAA.A.A... . . Y Chi, ta muốn bắn."

Một cổ tinh trùng đặc sệt rót vào hoa tâm, nóng đến cơ hồ nàng mắt hoa, toàn thân mềm ở trên giường, bộ ngực phập phồng không ngừng.

Ba Lạc Kim gục ở trên thân thể mềm mại thở gấp như trâu.

"Vì sao ta cùng các tỷ muội đều không hoài thai được? " Y Chi sau nói.

Ba Lạc Kim thoáng chút đăm chiêu mà nói: "Đó cũng không phải vấn đề của các ngươi, mà vấn đề ở bản thân ta, ngươi không thấy Ba Ti các nàng cũng không có mang thai sao?"

Y Chi nói: "Nam nhân chủng tộc các ngươi thật không cách nào nữa làm nữ nhân mang thai sao?"

Ba Lạc Kim nói: "Vẫn có thể, chẳng qua là tỷ lệ quá nhỏ, có lẽ Lư Ti có thể làm nữ nhân mang thai, bởi vì hắn so với ta cùng Lư Kính may mắn hơn, nhưng thẳng đến hiện tại mà nói, cũng không có truyền ra tin tức Ba Ti mang thai."

Y Chi thở dài nói: "Nữ nhân không thể làm mẫu thân, cũng không tính là một nữ nhân chân chính a."

Ba Lạc Kim trầm mặc không nói gì. Ở cái vấn đề này, hắn có thể cho Y Chi đáp án chỉ có thể là: không có khả năng.

Hắn có thể cho mỗi một nữ nhân thỏa mãn, lại không thể cho bất kỳ một nữ nhân nào một đứa bé.

Đối với Ba Lạc Kim mà nói, hài tử chẳng qua là một chuyện đáng chê cười.

Nếu là Ba Lạc Kim cũng có thể làm nữ nhân mang thai mà nói..., chủng tộc hắn cũng sẽ không gặp phải tình cảnh bị diệt sạch rồi.

Hắn bình tĩnh nói: "Nếu như ba người các ngươi thật nghĩ như vậy muốn hài tử..., ta sẽ gọi nam nhân khác cho các ngươi mỗi người một đứa bé."

Y Chi cả kinh nói: "Ngươi. . ."

Ba Lạc Kim ngăn cản nàng nói tiếp, nói: "Chớ nói, ta nếu đánh hạ Lư Trạch, ta cũng cần người thừa kế , chờ các ngươi mang thai hài tử xong, ta liền đem phụ thân của đứa trẻ giết chết."

"Con của các ngươi liền là hài tử của ta! " Ba Lạc Kim ở bên tai Y Chi mềm nhẹ một câu, Y Chi cũng hiểu được hắn đã quyết định chuyện này.

Ba Lạc Kim quyết định chuyện gì từ trước đến giờ cũng là không thể dao động .

Lư Trạch năm năm, tháng sáu ngày hai mươi hai.

Sáng sớm.

Phòng ngủ đế vương.

Lư Ti từ trong khuỷu tay Ba Ti đi ra ngoài, đang muốn xuống giường, Ba Ti nói: "Sớm như vậy, không ngủ thêm một lát?"

Ba Ti trần truồng ngồi dậy, chăn mỏng từ trên nhũ phong cao vút chảy xuống, khuôn mặt xinh đẹp bởi vì bị đánh thức tản ra vẻ mệt mỏi nhàn nhạt, tối hôm qua kích tình tựa hồ vẫn còn dư âm khiến hai con ngươi nàng khẽ lườm hắn.

Nàng quay mặt nhìn ngoài cửa sổ, nói: "Mặt trời đã lên cao như vậy a."

Lư Ti giơ tay vuốt ve khuôn mặt trơn mềm, nhẹ giọng nói: "Không sao cả, ngươi có thể ngủ đến khi mặt trời lần nữa lặn xuống mặt biển."

Ba Ti ngọc tay nắm chặt tay của hắn, dẫn dắt tay của hắn vuốt ve bộ ngực đẫy đà của nàng, thở dài nói: "Mấy ngày qua ta cảm giác, cảm thấy tâm bất an, dường như có đại sự gì sắp phát sinh."

Lư Ti cười nói: "Có thể có cái gì đại sự? Kể từ khi ta tiến vào tòa thành đế vương này, năm năm tới , cũng không có ai dám nhìn trộm đế đô. Tùy Lư Ti ta thống trị Con Mắt Đại Dương, trấn áp bá chủ khắp nơi Con Mắt Đại Dương, ai dám hành động thiếu suy nghĩ?"

Ba Ti nói: "Nhưng là. . ."

Lư Ti đoạt nói: "Ba Ti, ngươi muốn nói gì ta đây rõ ràng, gần đây bảy bá chủ chiếm cứ Bắc Phương đều suất binh dừng lại ở bốn phía Lư Trạch, ta là tai nghe mắt thấy . Nhưng chỉ bằng thế lực của bọn họ cũng không thể đối với đế đô tạo thành bất cứ uy hiếp gì. Ngày mốt chính là năm năm quốc khánh, ta để cho các tướng sĩ đề cao cảnh giác, bọn họ nếu không ác ý, thì tùy ý bọn họ, ta không muốn vào lúc này phát phát động chiến tranh. Dĩ nhiên, bọn họ ý đồ nhân cơ hội đả kích Lư Trạch mà nói..., bọn họ liền mười phần sai rồi, ta liền đem bọn hắn từ trên phiến đại lục này biến mất. Hôm nay Lư Kính đến, ta đã một năm không gặp hắn, có lẽ hắn đã tại phía ngoài chờ ta. Một mình ngươi ngủ thêm một lát đi, ta đi ra ngoài."

Ba Ti nói: "Ta cảm thấy được chuyện sẽ không đơn giản như vậy."

Lư Ti ngạc nhiên mà nhìn Ba Ti, hắn biết nàng nói như vậy, nhất định có đạo lý của nàng, hắn đang đợi nàng nói nốt.

Ba Ti giải thích: "Nếu bọn họ biết vô lực cùng Lư Trạch đối kháng, vì sao không e ngại mà ở Lư Trạch hành động? Phải biết rằng, ban đầu bọn họ đều là bại tướng dưới tay của ngươi, bọn họ đối với ngươi hận thấu xương, dĩ nhiên không phải là tới ăn mừng ngươi xưng đế đầy năm năm. Huống chi, bọn họ vẫn sợ ngươi lần nữa xuất binh dọn dẹp, nhưng bây giờ công khai đem phần lớn binh lực đều đóng ở phụ cận Lư Trạch, bọn họ lúc nào có cái gan này? Trong chuyện này nhất định có vấn đề, vấn đề không tại ở bọn họ, mà ở cường nhân sau lưng bọn hắn."

Lư Ti cả kinh nói: "Ngươi là nói sau lưng của bọn hắn còn có hậu đài lớn hơn?"

"Ừ, ta có cảm giác lo lắng này."

Lư Ti suy nghĩ sâu xa nói: "Như thế hậu đài cứng rắn rốt cuộc sẽ là ai?"

Ba Ti ngó chừng Lư Ti khuôn mặt anh tuấn đẹp trai, chậm rãi nói: "Bắc Phương cự nhân."

Lư Ti thân thể dũng mãnh chấn động, nói: "Ba Lạc Kim?"

Ba Ti thần sắc mặt ngưng trọng gật đầu, nói: "Ta cảm thấy được hắn cho tới bây giờ đều không giống như là nguyện ý sống ở dưới cường giả khác, mà ngươi cũng đang ở trên hắn."

Lư Ti nói: "Không, Ba Lạc Kim sẽ không đâu. Ba Ti, ngươi còn không biết quan hệ giữa ta cùng hắn trong đó."

"Ngươi là nói ngươi đã từng cứu tánh mạng của hắn?"

Lư Ti nói: "Không phải. Cứu hắn là ta phải làm , cho dù ta chưa từng cứu tánh mạng của hắn, hắn cũng như vậy có thể vì ta mà chết cho ta sống."

Ba Ti suy nghĩ một chút, lại nói: "Ta từng nghe ngươi đề cập tới ba người các ngươi là từ nhỏ cùng nhau lớn lên hay sao?"

"Đúng vậy."

"Chẳng qua là ngươi chưa từng có nói cho ta biết, cố hương của các ngươi là nơi nào? Đã nhiều năm như vậy, trừ Lư Kính, ta cũng vậy không thấy ngươi nhắc tới quá bất kỳ một thân nhân nào. Rất nhiều lúc, ta đều không nghĩ ra ba người các ngươi."

Lư Ti trầm mặc, chậm rãi cúi thấp đầu.

Ba Ti hỏi tiếp: "Ngươi có thể cởi bỏ mọi nghi vấn trong lòng ta không?"

Lư Ti ngẩng mặt, lẳng lặng nhìn chăm chú vào Ba Ti, hít một hơi thật sâu, nói: "Ta không muốn nói tới cố hương của ta, thân nhân của ta không nhiều lắm, có lẽ cả đời này, ngươi có thể nhìn thấy Lư Kính cùng Ba Lạc Kim rồi. Ngươi biết Lư Kính là đệ đệ ta, song ngươi là hay không hiểu được Ba Lạc Kim nhưng thật ra là huynh trưởng của ta. Ở nơi này Con Mắt Đại Dương, có thể phản ta đấy, chỉ có hai người bọn họ. Nhưng ta biết tuyệt sẽ không có một ngày như vậy. Ta tin tưởng đệ đệ của ta, còn tin tưởng Ba Lạc Kim hơn nữa. Ba Ti, không nên lo lắng quá. Ta nên đi ra trông đệ đệ của ta rồi, có lẽ Ba Lạc Kim hôm nay cũng sẽ đuổi tới. Ba huynh đệ chúng ta lại có thể chè chén một trận rồi!"

Ba Ti nhìn Lư Ti rời đi, thì thào lẩm bẩm: "Chỉ mong ngươi tin tưởng người đáng giá ngươi đi tin tưởng, ti."

Lư Ti, Lư Kính, Ba Lạc Kim ba người, là cường giả nổi tiếng nhất Con Mắt Đại Dương, riêng từ hình thể mà nói, bọn họ liền tài trí hơn người. Đúng như Y Chi nói, ba người này là đến từ cùng một chủng tộc, tự nhiên bọn hắn điểm giống nhau rồi. Lư Kính cao gần bằng với Ba Lạc Kim, thân thể của hắn cao chừng 2m26. Làm Lư Triều đế vương Lư Kính, thân cao mặc dù so ra kém hai người, nhưng cũng là 2m13, thể trạng cường tráng, diện mạo anh tuấn, được gọi là đế vương đẹp trai nhất từ trước tới nay ở Con Mắt Đại Dương.

Lư Kính cùng Lư Ti có chút giống nhau, chẳng qua là khách quan mà nói, hay là Hoàng Đế Lư Ti so sánh với đệ đệ của hắn khôi ngô hơn chút ít. Lư Kính mặc dù thân cao hơn Ba Lạc Kim, nhưng không có khí lực cường tráng như Ba Lạc Kim. Cũng không phải là hắn vóc người rất gầy yếu, mà là tương đối Lư Ti cùng Ba Lạc Kim mà nói . Thân hình của hắn thon dài, mọi cử động toát ra một loại phong độ nhã nhặn, chẳng qua là, ở bên trong lư vương triều nhân vật các tầng đều rõ ràng: Kính Đô đứng đầu là một đại nhân vật..

Lư Ti đi ra ngoài , Lư Kính còn chưa tới được cung điện của hắn, cho nên hắn đi ra khỏi cửa thành, lặng yên chờ đệ đệ của hắn đến.

Khói bụi tung bay từ xa, thời gian dần qua nhiều tiếng vó ngựa ngày một dồn dập, một nhóm người ngựa chậm rãi hiện ra trên con đường lớn đi thông Lư Trạch cổ thành.

Dẫn đầu là con ngựa nâu hí vang kêu một tiếng, một đôi vó trước bay lên trời, dẫn đầu hướng cửa thành chạy nhanh tới.

Lư Ti đối mặt với tuấn mã bỗng nhiên chạy đạp tới, khẽ mỉm cười.

Lúc con ngựa nâu tới trước mặt Lư Ti trước, lại là một tiếng hí, hai vó câu bay lên không, cứng rắn mà dừng lại nhanh chóng đà chạy.

Cùng một thời gian, nam nhân lập tức nhẹ nhảy xuống, vui mừng một tiếng: "Ca."

Người này chính là đệ đệ Lư Trạch đế vương -- Lư Kính.

Hắn chạy vội tới trước mặt Lư Ti, không nói hai lời, liền ôm lấy Lư Ti hô to, nước mắt cơ hồ đều rơi ra.

Hai huynh đệ ôm một hồi, Lư Ti khẽ đẩy Lư Kính, hơi ngửa đầu, nói: "Để cho ca xem một chút ngươi có thay đổi hay không?"

Lư Kính nói: "Ca, ngươi đừng u mê, mới một năm không thấy, ta có thể biến đổi như nào? Hơn nữa, chúng ta dù là có trải qua bao nhiêu tuổi, tuổi -- " hắn tựa hồ tìm không được từ thích hợp để diễn tả rồi, khuôn mặt anh tuấn bị máu trướng đến tụ máu.

"Năm tháng. " Lư Ti thay hắn nói.

"Vâng, năm tháng, chúng ta là mơi chống lại năm tháng tôi luyện đúng á, sẽ không bởi vì một hai năm mà biến hóa."

Lư Ti mỉm cười, hướng chúng tướng sĩ quỳ trên mặt đất làm thủ thế, để cho bọn họ bình thân, hắn thì ôm vai Lư Kính, nói: "Đi, chúng ta trở về đế cung."

Lư Kính quay đầu hướng về phía những tướng sĩ hô: "Các ngươi chiếu cố tốt Phi Hạt, thiếu một cái cọng lông ngựa, ta cho các ngươi đẹp mắt."

Lư Ti cười nói: "Là lông tơ, không phải là cọng lông ngựa."

Lư Kính phản bác: "Ca, Phi Hạt rõ ràng là ngựa, lông của nó sao không phải là cọng lông ngựa rồi?"

Lư Ti sửng sốt, đột nhiên cười ha ha.

Lư Kính lại nói: "Ca, Lão Ba còn chưa tới sao?"

"Hẳn là sắp đến rồi."

Lư Kính nói: "Ta nghe nói Lão Ba hắn suất lĩnh đại bộ phận quân tới nơi này, cho là nơi này có có chuyện gì phát sinh, cho nên ta cũng vậy mang người của ta tới. Ca, chuyện gì nha?"

Lư Ti nói: "Không có gì, một chút tiểu tặc ở chung quanh dạo chơi mà thôi, Ba Lạc Kim là lo lắng quá rồi. Hắn gọi người đưa tin cho ta, nói là sợ những tiểu tặc này quấy rối quốc khánh, cho nên liền từ Ba Lạc Thành điều chút ít binh lực trở lại, để đến lúc đó cần dùng."

Lư Kính nói: "Lão Ba thật là không có đầu óc, những tiểu tặc kia, còn phải để hắn thu xếp như vậy sao?"

Lư Ti cười nói: "Ta cảm thấy được cũng không có gì không thể , liền đáp ứng. Nhưng chị dâu ngươi cũng rất không tán thành, ngươi nhìn thấy nàng , nhiều lời nói Ba Lạc Kim thật là không tốt, nàng đối Ba Lạc Kim ấn tượng là càng ngày càng kém rồi. Lần này Ba Lạc Kim mang binh đến trước đế đô, nàng liền nghi thần nghi quỷ ."

Lư Kính nói: "Lão Ba có cái gì để hoài nghi hay sao? Khó có chuyện hắn mang binh tới cùng những thứ nhãi nhép kia kết phường đồng loạt đánh Ca ngươi?"

Lư Ti ngưng cười, Trầm tư chốc lát, nói: "Không biết."

Ba Lạc Kim đến được, đã muộn hơn Lư Kính một ngày.

Tháng sáu ngày hai mươi ba.

Ba Lạc Kim dẫn theo tứ đại trợ thủ bước vào đế cung.

"Ba Lạc Kim tham kiến Đại Đế!"

Theo hắn rống to một tiếng, hắn và trợ thủ quỳ gối dưới chân Lư Ti.

Lư Ti cười đem hắn đỡ lên , đồng thời đối với năm người kia nói: "Các ngươi cũng bình thân."

"Ba Lạc Kim, ngươi luôn không nhớ được lời ta nói..., không phải là trường hợp bất đắc dĩ cũng đừng có dùng cái lễ này."

Ba Lạc Kim nói: "Đại Đế, đây là phải làm."

Lư Ti nói: "Gọi ta Lư Ti , điều này làm cho ta cảm thấy được thoải mái chút ít."

Lư Kính ở một bên nói: "đúng nha, Lão Ba, ta chưa bao giờ gọi Đại Đế, ta vẫn gọi ca, vô luận ca làm cái người gì, hắn cũng vẫn là Ca của ta."

Lư Ti cười nói: "Chúng ta vào nói chuyện."

"Cũng tốt. " Ba Lạc Kim quay đầu đối với bốn trợ thủ nói: "Điền Kỷ, các ngươi đi ra ngoài đi, nơi này không có chuyện của các ngươi rồi, chú ý nhất cử nhất động những bá chủ kia, một khi có cái gì gió thổi cỏ lay , thì đem bọn hắn ngăn giết, không để cho bọn họ quấy rối làm hỏng tâm tình Đại Đế."

"Vâng, Hầu gia."

Bốn người đi ra ngoài, Lư Ti dẫn dắt hai người sau khi tiến vào cung.

Ba Lạc Kim nói: "Đại Đế -- "

"Ngô? " Lư Ti hai mắt trừng mắt hắn.

Hắn sửa lời nói: "Lư Ti, đế đô không có bị mấy cái súc sinh kia quấy nhiễu sao?"

Lư Ti cười nói: "Không có."

Lư Kính thì mắng to lên: "Ta chửi con mẹ nó chứ, những thứ kia tiểu mao tặc cái rắm cũng không dám để. " hắn thoạt nhìn là rất một người nhã nhặn, lúc nói chuyện lại không phải bình thường mà cực thô lỗ.

Ba Lạc Kim nói: "Tiểu kính, ngươi vẫn là bộ dạng xưa, đã hình thành thì không thay đổi."

Lư Kính nói: "Lão Ba, ngươi cũng không phải là không có biến đổi sao?"

Lư Ti xem một chút hai người, thở dài nói: "Đảo mắt liền sáu mươi năm trôi qua, rời đi rừng rậm cũng có mười lăm năm rồi, không biết bọn họ ở Bột Hồi có hay không mạnh khỏe?"

Từ Lư Ti thán vị, có thể biết được bọn họ ít nhất cũng có sáu mươi tuổi, song thấy thế nào, bọn họ cũng chỉ giống như là thành thục nam nhân hơn ba mươi tuổi.

Ba Lạc Kim trong ánh mắt cũng toát ra một chút hoài niệm.

Lư Kính nói: "Ca, không bằng chúng ta trở về một chuyến sao?"

Lư Ti nói: "Mã lạc gia gia từng dặn dò ta, một khi chúng ta bước ra Bột Hồi Sâm Lâm, cũng đừng có nữa quay đầu lại."

Lư Kính nói: "Ta nghĩ đem bọn họ rời khỏi rừng rậm."

"Bọn họ không thích hợp với cái thế giới này, mã lạc gia gia chỉ cho ba người chúng ta ra ngoài."

Lư Ti nghỉ chân ngửa đầu, cảm khái vạn phần.

Ba người lặng yên đi tới nơi Ba Ti nghênh đón phía trước .

Ba Lạc Kim tiến lên thi lễ, nói: "Ba Lạc Kim thăm hỏi Hoàng Hậu."

Ba Ti nhàn nhạt mà nói: "Miễn lễ."

"Ba Lạc Kim, nghe nói ngươi mang đủ quân đội của ngươi đến đế đô, phải không?"

"Ba Lạc Kim là vì đế đô an nguy suy nghĩ, Hoàng Hậu."

Ba Ti hai mắt hữu thần bức xạ, bọc định Ba Lạc Kim, nói: "Ngươi cho rằng đế đô không có năng lực đối kháng sao?"

Ba Lạc Kim thần sắc biến đổi, đè nén trong lòng khí, nói: "Ta chỉ là quan tâm đế đô."

Ba Ti nói: "Sự quan tâm của ngươi quá mức nóng nảy, không có được đế đô cho phép cùng gọi về, lại đem bảy mươi phần trăm binh lực toàn bộ đóng quân vào đế đô?"

Lư Ti hướng Ba Ti khoát khoát tay, nói: "Ba Ti, là ta cho phép hắn , hắn đỡ cho chủ sốt ruột, không trách được hắn."

"Ngươi -- " Ba Ti buồn bực nhìn kĩ Lư Ti một cái, quay đầu rời đi.

Đi không có mấy bước, nàng vừa quay đầu lại, tĩnh táo mà nói: "Ba Lạc Kim, vì sao ở đế đô phụ cận bá chủ đều là đến từ Bắc Phương?"

Ba Lạc Kim nói: "Hoàng Hậu, này Ba Lạc Kim cũng không rõ ràng rồi, nhưng mà không quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì đến từ nơi nào, chỉ cần bọn họ dám lộn xộn, ta Ba Lạc Kim thề phải đem bọn họ toàn bộ đánh chết, tuyệt sẽ không để cho bọn họ bước vào đế đô một bước ."

Ba Ti cười lạnh nói: "Nếu là lúc trước, ta sẽ tin tưởng ngươi theo như lời nói, nhưng hiện tại, ta Ba Ti, tuyệt không tin."

Lư Ti trách mắng: "Ba Ti, không nên hồ nháo."

"Ti, ta đây không phải là hồ nháo, ngươi rõ ràng vợ của ngươi là cái hạng người gì."

Ba Ti dứt lời, cùng thị nữ của nàng rời đi.

Ba Lạc Kim quay mặt đối Lư Ti nói: "Đại Đế, ta -- "

"Ta nếu không tin ngươi, ta còn có thể tin tưởng người nào? Ba Lạc Kim, ngươi bỏ qua cho Ba Ti lời nói..., nàng cũng không phải là thực chia rẽ chúng ta."

Lư Kính nói: "vâng , chúng ta đi từ cùng một chỗ, vì cùng một cái lý tưởng mà phấn đấu."

Lư Ti hai tay mở rộng, tả hữu ôm thắt lưng hai người, quát hô: "Đi, chúng ta ba người hôm nay thống khoái mà uống say sưa."

Lư Trạch năm năm, tháng sáu ngày hai mươi bốn.

Ban đêm.

Lư Trạch cổ thành, đèn dầu sáng rỡ, phi thường náo nhiệt.

Ngoài thành nhưng là quân đội nghiêm trận phòng thủ.

Đế cung chánh điện, bầy quan đến đông đủ, mãnh tướng tụ tập.

Lư Ti ngồi ở trên ghế rồng, nói: "Tối nay là mỗi năm một lần đêm cuồng hoan, để cho Con Mắt Đại Dương nhân dân cùng chúng ta cùng hưởng sung sướng, chúng ta, vì từng chiến đấu hăng hái, vì tín ngưỡng thắng lợi, vì hôm nay cường thịnh, chúng ta -- cạn chén!"

"Vì Con Mắt Đại Dương vĩ đại nhất: Hoàng Đế cạn chén."

Ba Lạc Kim cao giọng hoan hô, Tướng Thần còn lại cũng la lên: "Vì Con Mắt Đại Dương vĩ đại nhất Hoàng Đế làm ra hoài bão."

Đang vào lúc này, một cung nữ đi vào chánh điện, Lư Ti nhướng mày.

Mọi người nhận được nàng này chính là bên cạnh Hoàng Hậu Ba Á.

"Chuyện gì? " Lư Ti không đợi Ba Á nói chuyện, liền trước một bước đặt câu hỏi.

Ba Á đang muốn quỳ xuống mà nói, Lư Ti khoát khoát tay lại nói: "Miễn."

Ba Á nói: "Đại Đế, Hoàng Hậu gọi người trở về tẩm cung."

Lư Ti trong lòng buồn bực, dĩ vãng hàng năm lúc này, Ba Ti đều cùng hắn cùng chung tiếp đón, tiếp nhận đủ loại quan lại chúc phúc , hôm nay chẳng những ở lại trong hậu cung không có đi ra ngoài, hiện tại gọi hắn trở về? Nàng chẳng lẽ không biết, làm lư vương triều Hoàng Đế, hắn hẳn là cùng những dựng nước công thần này cùng tụ tập nâng cốc? Cho dù năm nay có chút đặc biệt, nàng cũng là không nên như thế bốc đồng .

Lư Ti trong lòng ít nhiều gì dâng lên đi một tí nóng nảy.

Hắn tức giận nói: "Nàng có chuyện tìm ta, lại không muốn tới nơi này sao?"

Ba á không trả lời, chẳng qua là ngốc đứng tại chỗ, chúng thần ngạc nhiên mà nhìn thấy nàng xinh đẹp kiều diễm, hai tròng mắt xinh đẹp thế nhưng rất nhanh mà chảy ra một ít chuỗi lệ trong suốt !

Lư Ti bất đắc dĩ nói: "Các ngươi tự tiện, ta đi cùng Hoàng Hậu nói vài lời."

Hắn đi tới bên cạnh Ba Á, nói: "Đi thôi, khóc cái gì?"

"Ừ. " ba á lập tức nín khóc mỉm cười.

"Thật khiến ngươi không có biện pháp, Ba Á, tối nay ta muốn ngươi, ngươi theo ta cuồng hoan ?"

"Không, nhân gia còn nhỏ. Sang năm lúc này. . ."

Chánh điện ồn ào cười to.

Hoàng Đế tẩm cung.

"Người của bảy bá chủ đã tiến tới gần Đế Thành rồi. " Ba Ti ngó chừng Lư Ti, trong tiếng nói không thể che hết lo lắng.

Lư Ti như vô sự mà cười, hai tay ôm nhẹ hông của nàng, mang nàng đến phía trước cửa sổ, nhìn trên bầu trời đêm nở rộ lửa khói cùng với xa xôi đầy sao, nói: "Đây là Lư Trạch mỹ lệ lửa khói! Ba Ti, ngươi nhìn sao trên trời, người nào không muốn trở thành vì sao sáng nhất kia? Nhưng là, mặt trời cùng trăng sáng một khi đi ra ngoài, tất cả quần tinh đều thất sắc. Ta không phải là trăng sáng, ta là mặt trời dâng lên ở mặt biển, bất kể ban đêm có bao nhiêu sao tranh giành, đến ánh bình minh, bọn họ đều phải lùi bước đến địa phương mọi người nhìn không thấy tới."

Ba Ti có cảm xúc, để cho đầu tựa vào ***g ngực rộng rãi của hắn sâu kín mà nói: "Ngươi vĩnh viễn cũng là kiêu ngạo cùng tự tin như vậy."

Lư Ti nói: "Ngươi còn lo lắng sao?"

Thấy Ba Ti không nói gì, hắn lại nói: "Đế Thành trong ngoài đều có trọng binh trấn thủ, ngươi thật sự là không cần thiết lo lắng quá mức như thế, Ba Ti."

"Ta không tin cho dù là Ba Lạc Kim, hắn lần này hành động có thật nhiều điểm nghi vấn. " Ba Ti nói ra trong lòng nàng nỗi lo chân chính.

"Ti, trong thành ngoài thành có hay không đều có người của Ba Lạc Kim?"

Lư Ti gật đầu, nói: "Ba Ti, ngươi hẳn là nên tin tưởng Ba Lạc Kim ."

Lư Trạch Đại Đế thủy chung tín nhiệm địch nhân của hắn -- sắp phản bội hắn : Ba Lạc Kim.

"Bắc Phương truyền lưu một câu nói: Ba Lạc Kim mới là người mạnh nhất Con Mắt Đại Dương. Ngươi nghe nói qua sao?"

Ba Ti dứt lời, đợi chờ Lư Ti trả lời.

"Nói riêng về võ lực, thật sự thì hắn là mạnh nhất, ít nhất còn không người ở đan đả độc đấu chiến thắng quá hắn, ta cũng không có thể. " Lư Ti cảm thán vì Ba Lạc Kim cường hãn, cũng chính vì có hắn mạnh như vậy, hắn mới có thể ở ngắn ngủn bốn năm thời gian thành tựu bất thế nghiệp bá.

Ba Ti nói: "Ti, không nên dễ dàng tin tưởng địch nhân của ngươi."

Lư Ti trên mặt toát ra một tia không vui, "Ba Ti, tất cả mọi người biết, Ba Lạc Kim là bằng hữu trung thành nhất của Lư Trạch Đại Đế, làm sao ngươi có thể. . . Ai, không nói chuyện này. Ngươi nếu không muốn nói chuyện khác, ta muốn đi ra ngoài rồi, ngọn lửa thiên đàn còn phải do ta đi đốt."

Hắn buông ra tay ôm thắt lưng Ba Ti, xoay người đi hai ba bước, nghe được sau lưng Ba Ti đột nhiên thở dài.

"Ti, ngươi không phải là rất tưởng muốn đứa bé sao?"

Lư Ti thân thể dũng mãnh chấn động, đột nhiên quay đầu, kinh ngạc mà ngó chừng Ba Ti bóng lưng thon dài xinh đẹp.

"Ngươi, có?"

Hắn dán vào lưng Ba Ti, nhẹ nhàng mà ôm nàng, hai tay dán tại trên bụng của nàng.

Ba Ti hai tay trở về nắm tay của hắn, nói: "Mới vừa rồi ta có chút không thoải mái, truyền Xuy Ngân đi vào, nàng bắt mạch xong nói chúc mừng Đại Đế đã có vương tử."

Lư Ti run rẩy thanh âm nói: "Đã bao lâu?"

Ba Ti nói: "Gần hai tháng."

Lư Ti đột nhiên buông ra Ba Ti, hai tay ôm đầu, ngửa mặt lên trời khóc ròng.

"Mã Lạc gia gia, ta rốt cục làm được. Ngươi để cho ta trở về thế giới này làm nhiệm vụ chủ yếu, ta, Lư Ti, sắp hoàn thành. Ngươi sẽ thấy, chúng ta huyết thống kiêu ngạo sẽ ở Con Mắt Đại Dương vĩnh viễn mà truyền thừa, vinh quang của tổ tiên chúng ta sẽ ở Con Mắt Đại Dương tái hiện!"

Đế cung chánh điện, ca hát thôi rượu.

Chúng thần uống rượu đột nhiên cảm thấy đầu mình có chút u mê, bọn họ tự cho là mình uống rượu say, rối rít ngã xuống đất.

Ca hát tạm dừng lại.

Vài Tướng Thần khôn khéo cảm nhận được không ổn, la lớn: "Rượu có độc."

Ca sĩ nữ, cung thị, nhạc sĩ trên mặt rối rít lộ ra vẻ sợ hãi, muốn mưu đồ tông cửa xông ra.

"Ngồi xuống hết cho ta, tấu các ngươi vui mừng, hát các ngươi ca, tối nay là ta Ba Lạc Kim lễ lớn, các ngươi nghĩ mất hứng sao?"

Ngạo nghễ mà đứng, Ba Lạc Kim chắn cửa chánh điện, tứ đại trợ thủ cùng hắn sóng vai mà đứng.

Trong chánh điện duy nhất không có lập tức đã bất tỉnh Lư Kính chậm rãi đứng lên, trong đôi mắt không có nhu hoà thường ngày, trợn trừng hai mắt như lang ngó chừng Ba Lạc Kim, quát: "Lão Ba, ngươi là cầm thú, ngươi dám phản bội anh ta?"

Ba Lạc Kim đắc ý cuồng tiếu.

Ca sĩ nữ cùng nhạc sĩ đã trở lại chỗ, bọn họ quay lại công việc riêng của mình.

Ca nhạc vừa lên, cùng với Ba Lạc Kim cười cuồng dã, làm Lư Kính cảm thấy vô cùng bi phẫn.

Cung thị nhóm cầm bầu rượu ngồi ở tại chỗ, không dám thở gấp nữa.

Ba Lạc Kim nói: "Chúng ta vốn chính là cầm thú, ngươi tựa hồ quên mất điểm này. Từ trong rừng rậm đi ra ngoài về sau, ngươi cùng Lư Ti liền đã quên mất, ngay cả mình đến từ nơi nào đều không nhớ rõ, đáng tiếc a!"

Lư Kính cả giận nói: "Ngươi, phản bội Lư Ti, phản bội Trường Minh, phản bội Mã Lạc, phản bội tổ tiên của chúng ta kỳ vọng, ta hôm nay thề phải giết ngươi, Ba Lạc Kim."

Ba Lạc Kim cười khẩy nói: "Ngươi tỉnh lại đi, Lư Kính tiểu nhi, cho dù bình thường ngươi cũng không phải là đối thủ của ta, huống chi là hiện tại?"

"Ba Lạc Kim, ngươi cũng đừng đánh giá thấp ta!"

"Điền Kỷ, lập tức giết người này."

Điền Kỷ lên tiếng, chậm rãi đi về phía Lư Kính, ở trong lòng hắn, đối với một trong những cường giả đứng đầu không thể lau đi e ngại. Lư Kính cường hãn mặc dù không kịp Ba Lạc Kim cùng Lư Ti, nhưng chỉ từ hắn trong mê hồn thuốc vẫn đứng vững không ngã mà xem.

Ở đây cũng không còn mấy người mạnh đến nổi hơn hắn. Chỉ cần Lư Kính một khắc không ngã, hắn đối Lư Kính sợ hãi cũng sẽ không biến mất.

Lư Kính nhìn Điền Kỷ dần dần đến gần, trên mặt cười thảm chợt hiện, da thịt nhanh chóng co rút lại, hai tay chợt hé mở, Huyết Hồng Thuỷ Tiễn bắn về phía Điền Kỷ.

"Giải thể năng lượng buông thả đại pháp? ! Điền Kỷ, mau tránh ra! " Lư Ti hô to, hắn biết loại võ công lợi hại này, những thứ huyết thủy tiễn là đủ để muốn mạng người .

Cái gọi là giải thể năng lượng buông thả đại pháp, là đem thân thể chất lỏng nguyên tố lấy vô cùng tâm chí cùng lực lượng đè ép lên tới tay, thần kỳ là cho máu cùng với những chất lỏng khác trong thân thể có thể đột nhiên đột phá các loại giới hạn thân thể mà cùng nhanh chóng tập trung ở hai cánh tay, sau đó thông qua mười ngón tay dữ dội bắn ra, mười đạo chỉ tiễn tương đối là mạnh mẻ bay vụt như mủi tên nhọn.

Ba Lạc Kim biết Lư Kính không tiếc thảm trọng thật nhiều đánh ra "Giải thể năng lượng buông thả đại pháp ", chính là muốn đem chất lỏng trong thân thể ép bắn ra, mưu đồ giải độc dược, vì vậy, thân thể của hắn sẽ ở trong lúc bất chợt co rút lại, giống như hong khô thân thể.

Điền Kỷ tránh ra mười đạo máu tươi, đang muốn nhân cơ hội tiến hành công kích, Ba Lạc Kim nói: "Điền Kỷ, ngươi trở lại, công lực của hắn đã khôi phục chín mươi phần trăm, ngươi không phải là đối thủ của hắn, hãy để cho đích thân ta đến kết liễu hắn."

Tiếng bước chân Ba Lạc Kim trầm trọng ở trong chánh điện vang lên.

Hắn nói: "Ta ở trong rượu hạ thuốc, chẳng những có thể trước tiên đem người nội công áp chế, để cho bọn họ trở thành không có bất kỳ nội lực như người bình thường, hơn nữa có dược tính hôn mê cường đại, không nghĩ tới ngươi chẳng những không bị hôn mê, mà còn có thể đem phần lớn thuốc bức ra bên ngoài cơ thể. Lư Ti tiểu nhi, thật sự ta là có chút coi thường ngươi, sau đó bất luận như thế nào, hôm nay ngươi vẫn là khó thoát khỏi cái chết. Ở Con Mắt Đại Dương, hai huynh đệ các ngươi, cũng chưa có Ba Lạc Kim, có ta Ba Lạc Kim, các ngươi thì phải trở về oán trách tổ tiên không sáng suốt, ha ha."

Khi Ba Lạc Kim cuồng tiếu, Lư Kính quả quyết xuất thủ.

"Cuồng Phong Thủy Long Kích!"

Lư Kính thanh âm gào thét kéo dài, thân thể cấp tốc xoay tròn, kỳ cảnh chợt hiện, trong chánh điện tất cả rượu bay vụt hướng thân thể hắn xoay tròn, vây quanh thân thể của hắn cùng nhau nhanh chóng xoay tròn, chốc lát trong lúc đó, thân thể của hắn trên khoảng không lượn vòng cùng nước chảy tạo thành một thể, phân không ra thân thể của hắn cùng nước chảy khác nhau.

Nhìn lại toàn bộ, giống như một đạo gió lốc do nước chảy tạo thành.

Bốn trợ thủ của Ba Lạc Kim trên mặt trong lúc đó hiện ra thần sắc không thể tin, bọn họ không thể tin được, Lư Kính trúng độc vẫn lợi hại như vậy.

Như gió lốc nước chảy phóng lên cao, một sát na xông phá chánh điện bầu trời, vừa vội chuyển quay đầu đáp xuống, đánh thẳng trên mặt đất Ba Lạc Kim.

Chỉ thấy Ba Lạc Kim khổng lồ thân hình lần nữa cực hạn bạo trướng, hai tay hợp thành chữ thập, giơ lên đỉnh đầu, đón cột nước chảy chém tới.

"Cự Nhân Thánh Tổ Đao!"

Luồng lực cường thế điên cuồng mà đem cột nước tách ra, Ba Lạc Kim kinh hô một tiếng: "A -- "

Thì ra là trong cột nước đã không thấy Lư Kính, chỉ nghe bầu trời truyền đến Lư Kính lời nói: "Ba Lạc Kim, ngươi dám phản lại Tủng Thiên, ta sẽ tới tìm ngươi."

Vừa dứt lời, phảng phất hắn đã ở chỗ rất xa rồi.

Ba Lạc Kim biết không cách nào truy kích, hắn không nghĩ tới Lư Kính lúc nãy không u mê, mà dùng đòn tấn công "Cuồng Phong Thủy Long Kích " để bỏ chạy. Lư Kính khi nào trở nên thông minh như thế?

Ba Lạc Kim nhìn hai bên trên sàn nhà bằng đá bị cột nước đụng ra tới lỗ sâu, nói: "Ta thời khắc hoan nghênh ngươi trở lại, Lư Kính tiểu nhi."

Điền Kỷ nói: "Hầu gia, thời cơ đã đến, Cửu gia cùng bảy bá chủ hẳn là toàn diện phát động chiến tranh rồi."

Ba Lạc Kim mãnh liệt xoay người, giẫm chận tại chỗ vọt ra cửa điện.

"Lư Kính cũng có thể đem độc bức đi ra, Lư Ti không kém hơn hắn. Chúng ta mau đến hậu cung, giết Lư Ti, Con Mắt Đại Dương từ nay chính là thiên hạ của Ba Lạc Kim ta."

Từ chánh điện hai bên đột nhiên nhiều ra hai ba mươi cái binh tướng, vây thật chặt cùng bốn trợ thủ đi theo sau lưng Ba Lạc Kim, hướng đế vương tẩm cung chạy đi.

Ngoài Đế Thành.

Sương mù khắp đêm.

Mạc Cửu cùng Bắc Phương bảy bá chủ hợp lại nhau.

"Tối nay, chúng ta toàn bộ bắt đầu, Hầu gia đáp ứng các bá chủ, sau chuyện này sẽ phân cho các vị thổ địa lớn hơn nữa. Cho chúng ta ra tay sáng tạo một kỷ nguyên mới, ở Ba Lạc vương triều thống trị , toàn bộ các ngươi cũng đều là vương triều khai quốc công thần, lấy được chẳng những là lãnh thổ càng rộng lớn, hơn nữa có vô cùng vinh quang."

"Chúng ta hành động vì nỗi hổ thẹn mà đến, vì Ba Lạc mà chiến."

Sáu nam một nữ, bảy bá chủ cùng kêu lên thề.

Mạc Cửu nói: "Các ngươi lập tức bố trí, sau nửa khắc chung phát động tổng tiến công, ngoài thành bên trong thành đều có người của chúng ta, một khi các ngươi phát động công kích đối với Đế Thành, Lư Ti người sẽ phản động, người của chúng ta thì đột nhiên phản chiến mà hướng, trong cùng một lúc cung tiến thủ gác ở thành tường tiêu diệt cũng đối với cấm quân trong thành tiến hành tập kích. Đợi chúng ta khống chế nội thành, ngay lập tức trước hội hợp các ngươi. Như thế, chúng ta trong ứng ngoài hợp, trước sau tập kích, phần thắng mười phần. Ta hi vọng các ngươi có thể kiên trì đến lúc bên trong thành thế cục đại định, Hầu gia có mười phần lòng tin đem Lư Ti đánh chết, Đế Thành hết thảy đều sẽ bị chúng ta nắm trong bàn tay, các ngươi đem hết mọi lực lượng ngăn cản tướng sĩ trên tường thành, không để cho bọn họ có cơ hội nhanh chóng phản kích nội thành."

"Cửu gia, ngươi yên tâm, cho dù một người cuối cùng nằm xuống, chúng ta cũng sẽ không lui về phía sau."

"Như thế, tối nay thành công hay không, phải dựa vào bá chủ rồi."

Mạc Cửu cùng bảy bá chủ đi ra doanh trướng, bảy người lập tức triệu tập binh tướng riêng của mình, lặng chờ tín hiệu phát động tổng tiến công.

Thời gian chìm vào không gian tĩnh lặng.

Đi vào đế đô thanh âm xôn xao, tiếng động lớn xôn xao của đêm cuồng hoan.

Mạc Cửu rất thuận lợi tiến vào Đế Thành, cùng Ba Lạc quân đoàn các tướng lãnh gặp mặt. Chuyện hắn đi tới đế đô, Lư Ti cùng Ba Ti đều không rõ ràng lắm, hắn là cải trang đi vào đế đô , sở dụng thân phận là Ba Lạc quân thám tử, cho nên có thể tùy tiện xuất nhập Đế Thành. Vì thế, hắn cạo sạch râu mép mà hắn yêu thích, mà còn đem dáng ngoài cải biến đi một tí, ở nơi binh sĩ hỗn loạn, vì vậy, người ở đế đô, không có một người biết Con Mắt Đại Dương nổi tiếng nhất mưu lược quân sư cũng tới Lư Trạch, cho là hắn còn đang trấn thủ Ba Lạc Thành đấy.

Hết thảy tất cả, đều ở trong khống chế của Mạc Cửu hắn.

Chỉ chờ hắn ra lệnh một tiếng, Lư Trạch liền bị chiếm một cách dễ dàng.

Lư Trạch, cũng có thể thay tên rồi.

Ba trạch, mới là đế đô chính danh.

Đúng vậy, ba trạch, ba trạch...

Trong bầu trời đêm đột nhiên dâng lên một đoá hoa cúc lớn màu vàng, bạo phá thành mấy luồng sáng óng ánh rơi vào đế đô tường hòa.

Đây là hoa cúc lớn màu vàng tới từ Bắc Phương!

Ba Lạc chi phản bội, cuối cùng bại lộ tại đêm dài hắc ám.

Con Mắt Đại Dương, phía Đông đại lục.

Nguyên Thủy Sâm Lâm rậm rạp, Bột Hồi.

Bởi vì trong thời gian dài rất ít người tiến vào nơi cây cỏ hoang dại sinh sống, nghe nói bên trong chẳng những dã thú chiếm cứ, mà thường xuyên có dã nhân thường lui tới. Không bao nhiêu người nghiên cứu một chút lịch sử và bí mật về cánh rừng rậm này, khi bọn hắn không ý thức được nơi này chính là truyền thuyết mơ hồ về chủng tộc trời sinh.

Hai ngàn năm trước, chủng tộc trời sinh là chủng tộc cường thịnh nhất Con Mắt Đại Dương, chi phối lấy Con Mắt Đại Dương dài đến một ngàn năm, sau lại bị Cổ Tâm tộc Ham kỳ Đại Đế đánh bại. Cả chủng tộc trời sinh, cơ hồ ở lúc đấy bị Ham Kỳ diệt tộc, đang trong lúc nguy cấp, Tủng Thiên lãnh tụ vì vận mệnh cả tộc phải trốn đến Bột Hồi Sâm Lâm. Lúc đó, truyền thuyết tộc nhân chỉ còn hơn tám trăm người. Cho tới bây giờ, mặc dù hai chủng tộc ở Con Mắt Đại Dương trong lịch sử cũng không rơi xuống, nhưng người nào cũng không có quên đã có Tủng Thiên Cổ Tộc cùng Cổ Tâm tộc. Hai chủng tộc này đặc biệt khác các chủng tộc khác là họ đã từng là tồn tại cường hãn nhất Con Mắt Đại Dương.

Cho tới hai năm, sâu trong Bột Hồi Sâm Lâm Trường Minh cốc.

Cốc này độ rộng rãi có thể dung hạ được hơn một vạn người, cốc khẩu kia nhỏ, mà vị trí ở trên vách đá, bị cỏ dại che đậy, nầy đây trăm ngàn năm qua không người nào phát hiện -- đều bởi vì đi vào ừng rậm chẳng qua là có chút Thám Hiểm Giả; trừ hai ngàn năm trước, Cổ Tâm tộc vì để cho Tủng Thiên Cổ Tộc từ Con Mắt Đại Dương biến mất, mà tiến hành đại quy mô tìm kiếm ở ngoài, sau thời gian dần qua liền đối Tủng Thiên Cổ Tộc không có nhiều hứng thú.

Hai ngàn năm trước Cổ Tâm tộc không có phát hiện Trường Minh cốc, cũng là bỏ lỡ Tủng Thiên Cổ Tộc, do đó chủng tộc này ở trong cốc sinh tồn.

Trường Minh cốc thật ra thì rất đen tối, Tủng Thiên Cổ Tộc lúc trốn tới đây, mang đến mười viên khổng lồ Dạ Minh Châu, khiến cho chỗ sâu trong cốc quang sáng như ban ngày.

Giờ phút này, trong cốc Trường Minh.

Một lão già cao gầy tóc trắng ngồi ở chiếc ghế dưới mười viên Dạ Minh Châu chiếu rọi xuống, cặp mắt lão bi thương nhìn trước mặt hai mươi mốt người cao lớn phái nam.

Lão giả dùng một loại Cổ Ngữ nói: "Trong các ngươi già nhất có hơn 160 tuổi, trẻ tuổi nhất cũng không ít hơn bốn mươi tuổi rồi. Tổ tiên của chúng ta bị Cổ Tâm tộc bức đến thâm cốc về sau, một mực ở nơi này sinh sống."

"Tổ tiên vốn là kỳ vọng đợi tộc chúng ta lần nữa phồn vinh phản công Con Mắt Đại Dương vương quyền. Song ở chỗ này, chẳng những tài nguyên thiếu hụt, mà mãnh thú thường lui tới, tộc chúng ta phát triển rất chậm chạp. Ở năm trăm năm, chủng tộc trời sinh chẳng qua là tăng thêm hơn ba ngàn nhân khẩu. Đám tổ tiên bọn họ không có tuyệt vọng, vẫn nhớ kĩ Cổ Tâm tộc mang đến cho chúng ta tai nạn huỷ diệt cùng vĩnh cửu sỉ nhục."

"Cho nên, hơn một nghìn năm cứ như vậy đã qua, chúng ta kiên cường mà còn sống, hơn nữa mang theo phục tộc vinh quang tín niệm cùng ý chí. Nhưng là, chuyện tình không may mắn phát sinh ở bốn mươi năm trước. Trong cốc đột nhiên sinh trưởng ra một mảng lớn thất sắc hoa dại, lúc mùi hoa tràn ngập cả cái sơn cốc, nữ nhân của chúng ta đột nhiên toàn bộ tử vong, các nam nhân nổi cơn điên, do toàn bộ nữ nhân chết đi tạo ra tội nghiệt không thể tha thứ."

"Hoa dại rất nhanh mà liền khô héo, cả gốc cũng biến mất trong đất rồi. Các nam nhân đem mảnh đất này lật ra một cái, nhưng tìm không được bất kỳ đầu mối. Trong tộc không có nữ nhân, các nam nhân mạo hiểm xuất ngoại đoạt tới một ít nữ nhân, mưu đồ nối dõi tông đường. Rồi chuyện kỳ quái xảy ra, các nam nhân phát hiện bọn họ tinh tử không có bất kỳ lực hoạt động, không thể khiến nữ nhân mang thai."

"trời, cũng muốn diệt tộc ta? Ở nơi này bốn mươi năm, ta làm Y Sư trong tộc, xuất ngoại tìm kiếm phương pháp cùng dược vật có thể làm tộc nhân khôi phục năng lực sinh sản. Năm năm trước ta trở lại, ta tay không trở lại, ta cái gì cũng không có tìm được. Ta vừa trở về , trong tộc còn có một trăm mười ba người, hôm nay, tộc chúng ta cũng chỉ có hai mươi hai người. Tủng Thiên Cổ Tộc, chẳng lẽ thật muốn từ Con Mắt Đại Dương biến mất?"

"Ta lật toàn bộ cổ thư Con Mắt Đại Dương, hiểu rõ đến hoa dại trong cốc, tên là Vô Căn Hoa. Danh tự này ý tứ rất rõ ràng, một là nói rõ loại này hoa vốn không có rễ, hai là chỉ loại này hoa có thể khiến người cùng động vật sinh cơ đoạn tuyệt. Ở thần thoại cổ xưa trong truyền thuyết, loại này hoa là một nữ thần đã diễn biến ra. Nữ thần lúc mới vừa sinh hài tử xong, trượng phu của nàng phản bội nàng mà cùng một nữ nhân khác bỏ trốn. Nàng đem người đàn bà kia giết chết, sau đó đem dương cụ trượng phu của nàng hủy diệt, tiếp theo chính nàng cũng tuyệt vọng mà tự sát, hơn nữa lập một lời nguyền rủa âm độc độc ác, làm cho mình sau khi chết biến thành hoa dại oán hận, làm tất cả nhìn thấy hoa hoặc ngửi thấy được mùi hoa thì nữ nhân tử vong, nam nhân thì không thể tiếp tục có năng lực sinh sản."

"Ta không thể xác định tính chân thực thần thoại này. Nhưng loại hoa này đúng là có một loại độc tính thiêu đốt thân thể con người, ở các nữ nhân thời điểm ngửi thấy được loại mùi hoa này, máu sẽ nhanh chóng mà bốc cháy lên, qua mười năm phút liền có thể khiến người vong mạng. Nam nhân là trời sanh dương cương chi tính, có thể kháng cự độc tính Vô Căn Hoa hơn, nhưng dục vọng bị thiêu đốt làm bọn hắn tại lúc trên thi thể nữ nhân phát tiết liền làm tất cả sinh cơ trong cơ thể cũng bị thiêu đốt hết."

"Vô Căn Hoa là một loại bông hoa ma quái không thể nắm lấy, dù ai cũng không cách nào dự liệu nó khi nào sẽ ở trong đất sinh trưởng, nhưng có một chút là có thể xác định , Vô Căn Hoa xuất hiện trước mười hai canh giờ, tất nhiên sẽ có địa hỏa ở chung quanh của nó thần kỳ mà thiêu đốt, năm đó tộc nhân chúng ta trăm ngàn người bị loại này không khỏi lửa đốt chết. Chỉ sợ không có bị địa hỏa hủy diệt, chủng tộc chúng ta hôm nay cũng gặp phải diệt vong."

"Vì tìm kiếm cách để huyết mạch tộc ta sinh tồn, ta sau khi trở về, đem thân thể hơn một trăm người trong tộc còn sót lại kiểm tra vô số lần, cuối cùng phát hiện Lư Ti bên trong thân thể còn có một đường sinh cơ. Nhưng phải tìm được trời sanh hút tính rất mạnh nữ nhân, mới có thể đem Lư Ti trên người một chút sinh cơ giấu diếm hấp thu, mới có thể mang thai."

"Loại nữ nhân này rất khó tìm, đoán chừng ở Con Mắt Đại Dương không thể tìm ra mười, nhưng cũng không phải là không có. Các nàng bản thân có cường đại sinh mệnh lực cùng sự nhẫn nại, cùng các nàng kết hợp, sở sinh dục ra tới hài tử tuyệt sẽ không bôi nhọ huyết thống cổ tộc. Điểm đặc thù lớn nhất của các nàng là bộ phận sinh dục phong khiết có thịt mà trắng nõn không có lông. Nếu như có thể tìm được nữ nhân như vậy, phối hợp Lư Ti trong cơ thể bảo tồn cái kia một đường sinh cơ, hơn nữa ta trong hai năm qua đưa cho Lư Ti ăn thuốc đề cao, chỉ cần Lư Ti một khi tìm được loại nữ nhân này hơn nữa cùng các nàng giao hợp, rót vào trong máu hắn thuốc đề cao sẽ làm nữ nhân hấp thu năng lực gia tốc tăng lên, cuối cùng đem Lư Ti trong cơ thể bảo tồn tộc ta huyết mạch sinh cơ hấp thu đi qua, làm ra cổ tộc Đại Tân sinh."

"Lư Ti, Ba Lạc Kim, Lư Kính, ba người các ngươi trong tộc chúng ta là người có tuệ căn cao nhất, cũng là ba người trẻ tuổi nhất, ta dùng gần bốn năm tới dạy các ngươi, là vì cho các ngươi đi ra rừng rậm này, đem chủng tộc trời sinh vinh quang một lần nữa tạo ở Con Mắt Đại Dương, đem chúng ta cổ tộc huyết mạch truyền thừa tiếp nữa, đời đời mà truyền thừa!"

"Ta đã hai trăm tám mươi ba tuổi, ở trong lịch sử cổ tộc, ta là người sống được lâu nhất, có lẽ hẳn là thỏa mãn. Nhưng, ta còn là hi vọng thấy như vậy một ngày! Ở một ngày, cổ tộc làm Con Mắt Đại Dương nhất chủng tộc cao quý đứng vững vàng ở Con Mắt Đại Dương, trọn đời không ngã!"

"Các ngươi, nguyện ý tiếp nhận lão giả này mong đợi sao?"

"Mã Lạc, trưởng giả cùng lão sư vĩ đại của chúng ta, chúng ta thề, sẽ làm cho linh hồn cổ tộc trở thành chúa tể Con Mắt Đại Dương. " Lư Ti ba người kiên định mà đáp.

Bọn họ mang theo sứ mạng thần thánh đi ra khỏi rừng rậm, bước lên kiếp sống tranh giành vĩnh viễn không ngừng của Con Mắt Đại Dương.

Lư Trạch năm năm, tháng sáu ngày hai mươi bốn. Đêm, sao trời loạn bay.

Lư Trạch đế đô, như chưa từng có chiến loạn.

Đế vương tẩm cung.

Lư Trạch thống khổ vạn phần mà ngó chừng người trước mặt, gần như tuyệt vọng mà nói: "Ba Lạc Kim, ngươi, ngươi. . ."

Ba Á sợ hãi núp ở sau lưng Ba Ti, Ba Ti tĩnh táo mà nói: "Ba Lạc Kim, ta biết ngay cuối cùng có một ngày ngươi sẽ làm ra chuyện nghịch thiên, dã tâm của ngươi từ trước đến giờ đều rất lớn, không thể nào cam tâm mà cam chiu dưới người khác."

Ba Lạc Kim cười nói: "Ba Ti, ngươi là nữ nhân rất giỏi, đáng tiếc ngươi có một lão công rất đần, nếu như ngươi là nữ nhân của ta, Con Mắt Đại Dương sớm liền là thiên hạ của ta rồi. Thật sự ta là rất có dã tâm, thân là một người đàn ông, không có dã tâm sống thế nào ở nơi loạn thế này? Chẳng qua là, Ba Ti, có một chút ngươi sai lầm rất lớn, ta không có nghịch thiên, ta chỉ là phản nghịch nam nhân của ngươi. Chẳng lẽ ngươi vẫn không rõ, ở Con Mắt Đại Dương, chỉ có cường giả mới thật sự là trời? Có lẽ, ta hôm nay làm bậy, chính là thuận lòng trời chánh đạo. Trời, cần một cường giả tinh ranh hơn là lòng dạ trong sáng để nhắn nhủ ý nghĩa thật sự của nó."

"Ba Lạc Kim, ta giết ngươi! " Lư Ti căm phẫn quát.

Đột nhiên, hai tay của hắn đang cầm đầu, thân hình cao lớn lảo đảo muốn ngã. Hai mắt của hắn dữ dội mở, hai tay tự nhiên rủ xuống, thân thể ngang nhiên mà đứng.

Nhưng những động tác này không thể gạt được bất luận kẻ nào, Ba Lạc Kim nói: "Lư Ti, mặc dù ngươi uống rượu tương đối ít, công lực cũng so sánh với đệ đệ của ngươi thâm hậu hơn, nhưng ngươi là đánh không lại ta ở trong rượu vô sắc vô vị."

Lư Ti tỉnh táo lại, nói: "Ngươi giết đệ đệ của ta?"

"Chẳng lẽ hắn còn có thể sống?"

Lư Ti nói: "Ba Lạc Kim, ngươi hay là không có hoàn toàn hiểu rõ ta, mặc dù ngươi hạ thuốc đối với ta có một chút tác dụng, song ta nhưng trong chốc lát liền đem dược tính bức đi ra. Muốn ta chết trong tay tiểu nhân, cũng không phải là chuyện dễ!"

Ba Lạc Kim nói: "Đáng tiếc ngươi đã không phải là năm năm trước rồi, ta âm thầm tra xét ngươi đã từ lâu, kể từ khi ngươi thành Con Mắt Đại Dương đế vương, ở cuộc sống an nhàn sung sướng, công lực của ngươi dần dần biến mất, lời không tốt mà nói ngươi ngay cả đệ đệ của ngươi đều không theo kịp nổi rồi. Ngươi trạng thái hiện tại, chỉ là một loại biểu hiện giả dối làm cho người khác kinh sợ mà thôi, hù dọa không được Ba Lạc Kim ta đâu!"

Lư Ti thân thể không tự chủ vừa lung lay, Ba Ti tiến lên đỡ hắn, ghé vào lỗ tai hắn nhẹ giọng nói: "Ti, ngươi làm sao vậy?"

Lư Ti đang nhớ lại lời nói của Mã Lạc: "dược lực của thuốc sẽ đem tinh lực của ngươi thời gian dần qua hấp thu. . ."

Chẳng lẽ, công lực của hắn cũng bị Ba Ti hấp thu?

Hắn trước kia cũng cảm giác được trong cơ thể mình nguyên khí đang dần dần mà suy yếu, chỉ là dứt khoát đều không thèm để ý, giờ phút này hắn mới tỉnh ngộ: hắn đã không có bất kỳ lực lượng để cùng địch nhân cường đại trước mặt đối kháng rồi.

Một loại tâm tình bi thương đánh úp về phía linh hồn của cường giả.

Hắn cảm thấy tánh mạng đang cách thân thể của hắn dần dần đi xa. . .

Hắn khó khăn quay đầu, ở bên tai Ba Ti, dùng lực lượng cuối cùngđem thanh âm đọng lại rót thành một đường, chui vào linh hồn Ba Ti.

"Ba Ti yêu mến của ta. Ta phải đi, không thể cùng ngươi đi con đường sau này. Bất luận như thế nào, ngươi nhất định phải sống sót, đem con của chúng ta sinh hạ tới, để cho hắn thay thế phụ thân của hắn đi đến cuối con đường này. Trước kia phản đối ngươi lập bất kỳ lời thề, bởi vì ta tự biết nếu như còn sống, hết thảy lời thề cũng có thể thay đổi. Ở thời khắc cuối cùng này, ta hứa hẹn, ta Lư Ti Đại Đế tất cả yêu thương, giống như đại dương bao dung Con Mắt Đại Dương giống nhau ôm lấy ngươi, Hoàng Hậu của ta vĩnh hằng Ba Ti!"

Ba Ti chảy nước mắt, không nói gì mà gật đầu.

Lư Ti vui mừng mà cười, nói: "Ba Á, đem Vương Giả Chi Kiếm của ta mang tới."

Ba Lạc Kim cười điên cuồng nói: "Ngươi hay là thôi đi, ta xem ngươi ngay cả khí lực cầm kiếm cũng không có. Lư Ti, thất bại rồi!"

Ba Á khóc đem thanh kiếm giao cho Lư Ti, hắn run rẩy tay phải nhận lấy cự kiếm, chậm rãi đem kiếm nâng lên, mũi kiếm kiên định mà chỉ vào Ba Lạc Kim, nói rống lên: "Ba Lạc Kim, ta đã từng có thể bảo toàn tánh mạng của ngươi, cũng giống nhau có thể đem tánh mạng của ngươi hủy diệt! Ta, Lư Ti, sống một khắc, tuyệt sẽ không ở trước mặt của ngươi té xuống! Sẽ làm cho trong tay ta Vương Giả Chi Kiếm chỉa thẳng vào ngươi, cho đến một khắc đâm vào trái tim của ngươi, linh hồn của ta mới có thể trở lại bên người Mã Lạc, mang theo vinh quang, trở lại nơi ánh sáng tổ tiên chúng ta."

Hắn thở gấp gáp, lại vừa bên tai Ba Ti nói nhỏ một câu.

Khi hắn quay đầu lần nữa đối mặt với địch nhân trong nháy mắt, hai mắt của hắn hữu thần bạo xạ, thân thể cường tráng đột nhiên chấn động.

Một đời hào hùng, đứng thẳng mà chết!

Bảy năm trước, Lư Ti trở thành một trong thế lực bá chủ cường đại phía tây đại lục.

Lúc này, phía tây đại lục đồng thời tồn tại ba cường đại bá chủ, trong đó lấy Lư Ti thế lực tương đối yếu kém.

Vì tranh thủ phía tây đại lục khống chế tuyệt đối, ba bá chủ trong lúc không ngừng đánh trận.

Ở trong ba bá chủ, có một người cường hãn bên trong chính là phụ thân Ba Ti xinh đep Ba Nhung.

Bảy năm trước, tháng tám ngày mười chín, bởi vì bị một bá chủ khác là bạch kim gia âm thầm khiêu khích, Lư Ti cùng Ba Nhung trong lúc đó đã phát động ra một lần chiến tranh, lần chiến tranh này kéo dài nửa tháng, song phương số người chết hợp lại đạt tới hơn tám vạn người.

Tại trong lần chiến tranh này, Ba Lạc Kim bị thương, bị bắt, trở thành tù binh.

Tháng chín này mùng ba, chiến tranh dừng lại.

Tiến vào giai đoạn đàm phán, Lư Ti yêu cầu là chỉ cần đem Ba Lạc trả về, hắn liền vô điều kiện thối lui khỏi phía tây đại lục.

Ba Nhung lấy kiên định cự tuyệt Ba Lạc Kim giết quân địch vô số, người này là sát nhân điên cuồng đáng sợ nhất Con Mắt Đại Dương, trả về cho ngươi, đối với ta cùng với đối Con Mắt Đại Dương và các bá chủ khác đều là một uy hiếp khổng lồ, Ba Nhung ta phải giết người này.

Ba Nhung cuối cùng nói rõ hai ngày sau trước mặt mọi người chém xuống thủ cấp Ba Lạc Kim.

Đàm phán quyết liệt.

Hai phe vừa trở lại trạng thái chuẩn bị chiến tranh.

Tháng chín ngày mùng năm, phía tây đại lục, thành Lâm Hải.

Lư Ti thống lĩnh năm vạn đại quân thủ ở ngoài thành, nhưng không có phát động bất kỳ công kích.

Trong thành Lâm Hải, Ba Nhung đem Ba Lạc Kim giải đến pháp trường, đồng thời hướng toàn thành tuyên bố: buổi trưa mười hai giờ, chém giết Ba Lạc Kim.

Lư Ti ở ngoài thành yêu cầu đàm phán lần cuối cùng, Ba Nhung yêu cầu Lư Ti quân đoàn lui lại cách thành Lâm Hải một km, hơn nữa chỉ cho phép Lư Ti một người tiến vào thành Lâm Hải cùng hắn một mình đàm phán.

Lư Ti bị giải trừ hết thảy trang bị, ở Ba Nhung thủ hạ chính là đoàn đoàn bao vây ở bên trong, cùng Ba Nhung ở trong phòng nghị sự tiến hành đàm phán không công bình.

Lư Ti nói: "Ba Nhung, hôm nay chẳng những Ba Lạc Kim ở trong tay ngươi, ngay cả ta Lư Ti đã ở trong tay ngươi, nhưng ta vẫn còn muốn van xin ngươi thả Ba Lạc Kim."

Ba Nhung nói: "Ta cho tới bây giờ chưa từng thấy ngườii ngu như vậy, lại có thể vì thủ hạ mà buông tha cho hết thảy, ta Ba Nhung rất kính nể ngươi, người tuổi trẻ."

Lư Ti nói: "Cho dù là ở bình nguyên phát sinh chiến đấu, ta cũng không có bảy phần lòng tin có thể thắng ngươi, huống chi là công thành chiến? Nhưng ta phải cứu Ba Lạc Kim, mà phải cứu hắn, ngươi cấp cho ta chỉ có một con đường, ta có thể không hướng con đường tuyệt lộ này đi? Có khi, tuyệt lộ có thể sống, nhưng nếu không đường, thì không sống."

Ba Nhung nói: "Ngươi có nghĩ đến hai người các ngươi còn có thể sống được để đi ra thành Lâm Hải sao?"

Lư Ti tĩnh táo mà nói: "Ba Nhung, ngươi không muốn trở thành bá chủ Con Mắt Đại Dương bị chê cười?"

Ba Nhung sắc mặt biến hóa, nói: "Ngươi có thể nói."

Lư Ti đứng lên, đối với bên cạnh một tướng lãnh của Ba Nhung nói: "Cảm ơn, ta muốn mượn kiếm trong tay ngươi dùng một chút."

Tướng lãnh lộ ra thần sắc khó khăn, Ba Nhung nói: "Đem thanh kiếm cho hắn."

"Ta cũng không phải là chỉ có thể nói, cũng giống nhau biết làm."

Lư Ti đem thanh kiếm cắm vào bụng của mình, kiếm phong xuyên thấu thân thể của hắn, máu nhuộm bàn đàm phán.

"Ba Nhung, ta bây giờ có thể hay không sống còn chưa biết, cho dù có thể sống, ở trong vòng nửa năm cũng không thể có thể đối với ngươi tạo thành bất cứ uy hiếp gì, mà ở này trong vòng nửa năm, ngươi hoàn toàn có thể lần nữa xây dựng quân đội lớn mạnh, đem Lư Ti ta hủy diệt. Chỉ cần ngươi thả Ba Lạc Kim, ta thề vĩnh không cùng ngươi là địch, nếu ngươi muốn ta liền vô điều kiện tránh lui."

Ba Nhung cũng đứng lên, nói: "Ngươi cho rằng giống như ngươi nói nhẹ nhàng như vậy? Ở phía tây đại lục, vốn là ba phần thiên hạ, mà hôm nay, thực lực ngươi so sánh với ta cùng Bạch gia kém rất nhiều. Ta và ngươi hiện tại cũng rõ ràng, giữa chúng ta chiến tranh là Bạch gia gây lên, làm như vậy là để cho ngươi ta tương tàn, còn hắn thì ngư ông ngồi đắc lợi. Lúc này, quân đội Bạch gia đang hướng tòa thành của ta đi đến. Hắn trước tiên muốn tiêu diệt không phải là ngươi, mà là ta Ba Nhung. Ngươi làm thần dân của ta sắp gặp phải tai nạn, ngươi như thế nào giải cứu?"

Lư Ti nói: "Này. . ."

Ba Nhung nói: "Lư Ti, muốn ta thả Ba Lạc Kim, có thể! Nhưng ta có một cái điều kiện."

Lư Ti nói: "Ngươi nói."

Ba nhung nói: "Các ngươi mang đến tai hoạ cho thành Lâm Hải, phải do các ngươi giải cứu. Ta thả Ba Lạc Kim, ngươi cùng với ngươi Lư Ti quân đoàn thần phục ta, cho ta sở dụng."

Lư Ti trầm tư chỉ chốc lát, kiếm nắm trong tay chợt từ bụng rút ra, máu phun thành vòi.

"Tốt, ta Lư Ti tiếp nhận cái điều kiện này."

"Phanh " một tiếng, hai chân Lư Ti thon dài bền chắc không cách nào chống đở nổi thân thể khổng lồ, hai đầu gối rơi xuống đất, quỳ gối dưới chân Ba Nhung.

Ba Nhung hô: "Truyền lời ta, phóng sinh Ba Lạc Kim, để cho hắn vì thành Lâm Hải mà chiến."

"Lư Ti, ngươi ban đầu thật không nên cứu ta, rất cảm kích ngươi vẫn đối với ta tín nhiệm, vì thế, ta Ba Lạc Kim đưa ngươi đoạn đường cuối cùng."

Ba Lạc Kim rõ ràng thuốc độc cũng không thể làm Lư Ti thật sự tử vong -- nhưng Lư Ti nhất định phải chết .

Hắn từ trong tay Phong Yêu đoạt lấy kiếm, hướng trái tim Lư Ti ném đi. . .

"Lư Ti, kiếm của ngươi vĩnh viễn cũng đâm không tới trái tim của ta, ngươi quá cố chấp, nên giác ngộ!"

Ở trong nháy mắt, Ba Ti rời ra Lư Ti, dẫn Ba Á hướng về sau lui nhanh, thân thể của nàng nổi lên vầng sáng màu trắng, bao phủ nàng cùng Ba Á.

Nàng phải bỏ qua Lư Ti, thành Lư Ti trước khi chết đã nói một câu xem thường: "Ba Ti, ở một khắc khi ta kết thúc sinh mệnh, để cho ta một lần cuối cùng dùng tánh mạng của ta tới bảo vệ ngươi."

Cùng lúc đó, Ba Lạc Kim hạ ra lệnh cho bốn trợ thủ : "Bắt lấy các nàng, không để cho các nàng chạy."

Điền Kỷ suất lĩnh ba người khác đứng mũi chịu sào, khi bọn hắn tới trước người Lư Ti, Lư Ti kiếm trong tay rời tay ra, bắn thẳng đến Ba Lạc Kim. . .

Ba Lạc Kim né tránh, cao giọng nói: "Tránh xa thân thể Lư Ti, hắn muốn thi triển Vong Hồn Bạo Phá."

Cái gọi là Vong Hồn Bạo Phá, là một loại so với giải thể buông thả năng lượng đại pháp của Lư Kính còn muốn tàn nhẫn đạt tới ma khí chi học cuối cùng thần kỳ, để làm một kích cuối cùng. Lư Ti biết hẳn phải chết, hắn đem tánh mạng của mình áp súc ở bên trong thân thể, sau một khắc tánh mạng của hắn biến mất, ý chí của hắn cũng đi theo biến mất, nguyên khí áp súc ở trong người liền ở trong nháy mắt bộc phát, nổ tung thân thể của hắn, trong thời gian ngắn năng lượng bành trướng vô cùng cùng với xương thịt vỡ nát đủ để khiến người chung quanh chết.

Loại ma khí chi học này là Ba Nhung truyền cho Lư Ti . Mười sáu năm, Lư Ti tấn công đế đô, Ba Nhung liền sử dụng loại võ học này đã giết chết hơn ngàn người.

Ba Lạc Kim cùng bốn trợ thủ của mình tai nghe mắt thấy rõ ràng .

Ba Lạc Kim thân thể dấy lên ngọn lửa màu vàng, đồng thời phi lui ra ngoài.

Bốn trợ thủ cũng lấy hộ thân khí che chở toàn thân, hướng phương hướng bất đồng tránh lui.

"Ba Ti, ngươi đừng vọng tưởng chạy thoát lòng bàn tay của ta."

"Ầm " nổ, theo thân thể Lư Ti nổ tung, đế vương tẩm cung trong khoảnh khắc liền sụp đổ. . .

Sau mười năm, Ba Nhung đánh bại Bạch gia cùng với chinh phục các bá chủ phía tây đại lục, trở thành phía tây đại lục chân chính chúa tể.

Cũng là Ba Nhung đánh hạ tòa thành Bạch gia, khi Bạch gia chạy trốn, Lư Ti được Ba Nhung giải phong, đặc biệt cho phép hắn thoát khỏi trói buộc từng hứa hẹn, khôi phục hắn một đời bá chủ Địa Vị cùng vinh dự -- mà không phải là trợ thủ của Ba Nhung.

Lư Ti quân đoàn trở lại trong tay Lư Ti, Ba Nhung còn đem thành Tây Cảnh Bạch gia vứt bỏ ban cho Lư Ti.

Sau mười năm, tháng mười ngày mùng hai, chính là ngày Bạch gia bại binh chạy trốn.

Ba Nhung ngày đó hướng toàn quân tuyên bố: "Lư Ti trợ giúp ta đánh bại Bạch gia, ta chân thành cảm kích hắn, ta đem Bạch gia tòa thành đưa cho hắn, từ đó bắt đầu Lư Ti không bao giờ còn là thủ hạ của ta, mà là cùng ta ngồi ngang hàng một đời bá chủ."

Đêm đó, Ba Nhung cùng Lư Ti suất lĩnh quân đội tiến vào chiếm giữ thành Tây Cảnh, ăn mừng thắng lợi cuối cùng.

Ở trên bàn rượu, Ba Nhung vì Lư Ti dẫn kiến một nữ tướng -- nữ nhi của hắn Ba Ti.

Nàng này thân cao 1m8, cơ hồ nàng cao như phụ thân của nàng. Nàng có gương mặt xinh đẹp, dáng người thon dài mà cao lớn, mặc một thân trang phục chiến y, làm Lư Ti thoạt nhìn, nàng giống như là một nữ Chiến Thần xinh đẹp.

Chủ yếu nhất chính là, Lư Ti từ trong hai mắt nàng, thấy được quang mang trí khôn mà cứng cỏi, điều này làm hắn lần đầu tiên nhìn thấy Ba Ti, liền đối với nàng ái mộ rồi.

"Xin chào, ta nghe nói ngươi là chiến tướng Con Mắt Đại Dương cường hãn nhất mà anh tuấn, ta gọi Ba Ti, hy vọng có thể trở thành một thành viên tronh quân đội Lư Ti."

Đứng ở bên cạnh Lư Ti Ba Lạc Kim vui mừng mà nói: "Tốt nhất, có thể có Ba Ti tiểu thư xinh đẹp gia nhập chúng ta, nhất định có thể làm chúng ta trăm trận trăm thắng."

Ba Ti nhìn Ba Lạc Kim một cái, thần sắc có chút không vui.

Lư Ti nói: "Chỉ mong ta có thể vì Ba Ti tiểu thư ra sức."

Ba Ti hẹn Lư Ti khiêu vũ. Trong khi nhảy, Ba Ti nhẹ nhàng nói: "Ngươi là hay không muốn trở thành bá chủ lớn nhất Con Mắt Đại Dương?"

Lư Ti nghi hoặc nói: "Cái gì?"

" Đế vương Con Mắt Đại Dương."

Lư Ti cả kinh nói: "Ngươi, làm sao biết?"

Hắn Lư Ti đi tới từ Bột Hồi Sâm Lâm một trong hai mục đích chủ yếu: chính là đoạt lại quyền thống trị Con Mắt Đại Dương của Tủng Thiên Cổ Tộc.

Ba Ti cười nói: "Cũng không phải là tất cả nữ nhân đều rất đần."

Lư Ti cũng cười, nói: "Ngươi thật sự là nữ nhân thông minh, mà ta đang cần một nữ nhân như vậy."

Ba Ti nói: "Ngươi đang ở đây hướng ta cầu hôn sao?"

"Có thể nói như vậy."

Ba Ti nói: "Đợi thời điểm ngươi học xong tôn trọng phái nữ rồi nói."

Lư Ti thả Ba Ti, không nói hai lời mà liền đi ra khỏi dạ vũ, lưu lại Ba Ti không giải thích được ngốc đứng ở trong dạ vũ.

"Ba Ti tiểu thư, ta mời ngươi cùng ta nhảy một điệu được không? " Ba Lạc Kim buông ra bạn nhảy ban đầu hướng Ba Ti nói lên muốn mời.

Ba Ti phảng phất như không nghe thấy.

Ba Nhung đi tới, hỏi: "Ba Ti con ta, ngươi cùng Lư Ti phát sinh chuyện gì rồi? Hắn tại sao lại đột nhiên bỏ đi?"

"Ta làm sao biết? " Ba Ti tùy tiện đáp một tiếng, cũng không chú ý phụ thân của nàng, rời đi tìm một chỗ ngồi xuống.

Dạ vũ vẫn tiếp tục .

Mọi người thấy Lư Ti đột nhiên xông vào, trong tay của hắn đang cầm một bó hoa tươi, chậm rãi đi về phía Ba Ti ngồi ở một góc .. .

Mọi người đang khiêu vũ đều ngừng lại, chăm chú mà ngó chừng Lư Ti nhất cử nhất động.

Âm nhạc êm dịu đả kích tâm của Ba Ti, làm tim của nàng đập liên hồi. . .

Lư Ti đi tới trước mặt Ba Ti, quỳ một gối xuống ở trước mặt nàng, hai tay giơ lên bó hoa tươi, la lớn: "Ba Ti tiểu thư, ta Lư Ti thề, yêu ngươi cả đời không thay đổi, hãy gả cho ta!"

Toàn trường an tĩnh, ngay cả âm nhạc cũng ngưng. (xem thêm truyện sắc hiệp)

Ba Ti chỉ nghe được thanh âm tim của mình đập, thân thể nàng -- phảng phất rất khó khăn đứng lên, tựa như cầu cứu mà nhìn phụ thân của nàng. . .

Ba Nhung nhẹ gật đầu.

Ba Ti vươn ra hai tay run nhận lấy bó hoa tươi. . .

Cùng lúc đó, âm nhạc đột ngột sục sôi, toàn trường tiếng vỗ tay cùng hoan hô.

"Ta nói rồi, ngươi là trốn không thoát lòng bàn tay của ta , Ba Ti, ngươi cam chịu số phận đi."

Ba Lạc Kim ngó chừng Ba Á bị run sợ ôm lấy Ba Ti, lúc này, hai người đang bị người của Ba Lạc Kim trùng trùng bao vây.

Ba Ti cả người là máu, trên người tựa hồ có thật nhiều nơi bị thương, nhưng cặp mắt của nàng vẫn lóe ra ánh sáng bất khuất cường đại.

"Ba Ti, ngươi đã vô lực tái chiến rồi. Để ta cho ngươi biết, dã tâm của ta thật rất lớn, chẳng những Lư Ti đế vị, còn muốn nhận được hết thảy tất cả, bao gồm ngươi! Con Mắt Đại Dương từ trước tới nay xinh đẹp nhất chiến tướng, đều là vật trong tay ta."

"Từ lần đầu tiên nhìn thấy ngươi, ta liền rất muốn đem ngươi chiếm làm của mình, ai ngờ ngươi lại lựa chọn Lư Ti? Nam nhân lớn nhất hai dã tâm, chính là quyền lực cùng nữ nhân. Bắt đầu từ tối nay, tất cả quyền lực đều tập trung ở trong tay Ba Lạc Kim ta, mà ngươi, cũng là nữ nhân của ta."

Ba Ti giận dữ hét: "Ngươi nằm mộng ban ngày."

Ba Lạc Kim xem thường mà nói: "Thành thật mà nói, tối nay ta thật mệt chết đi, trời cũng sắp sáng rồi, ta thật muốn ngủ ban ngày đấy. Chẳng qua là, Ba Ti xinh đẹp có thể ta sẽ ôm ngươi ngủ, cũng có thể sẽ làm ra mộng rất xinh đẹp. Này nằm mộng ban ngày, có khi cũng sẽ trở thành thực tế ."

Ba Ti đột nhiên cảm thấy rất nhục chí, nhẹ giọng đối Ba Á nói: "Không phải sợ."

Ba Á khóc ròng nói: "Hoàng Hậu, ngươi giết Ba Á đi?"

Ba Lạc Kim nói: "Đây là yêu cầu của nàng, ngươi sẽ giết nàng sao. Nếu như ngươi giết nàng, ta cũng cảm thấy rất đáng tiếc. Nữ nhân giống như nàng vậy, mặc dù không bằng ngươi mị lực đặc biệt, nhưng lại có ngươi Ba Ti đồng dạng xinh đẹp. Nữ nhân xinh đẹp không nên chết trên chiến trường."

Những lời này thật sâu để đùa tâm Ba Ti, phía trước một khắc, nàng vốn là nghĩ trước giết chết Ba Á sau đó lại tự sát, chẳng qua là khi Ba Lạc Kim vừa nhắc tới chết, lòng của nàng liền không khỏi cảm thấy một trận sợ hãi.

Người luôn là sợ chết, đặc biệt là còn có lý do sống.

Ba Ti lần nữa nhớ tới hài tử trong bụng cùng với lời của phu quân trước khi chết. . .

Nàng bình tĩnh lại, biết chết cũng không thể giải quyết vấn đề.

Ba Lạc Kim nói: "Ba Ti, không phải là ta không để cho ngươi đường đi, mà là con đường bày ở trước mặt ngươi chỉ có hai cái, một cái là chết, một cái khác chính là ngoan ngoãn làm tù binh mỹ lệ thuộc về ta. Dĩ nhiên, nếu ngươi muốn chết mà nói..., bản thân mình tự đoạn, ta không thích giết nữ nhân, huống chi ngươi là nữ nhân Ba Lạc Kim ta từng thích."

Ba Á nhìn Ba Lạc Kim cường tráng cao lớn, thanh âm rung động nói: "Hoàng Hậu, Ba Á không muốn trở thành vì tù binh của hắn. . ."

Ba Ti thở dài nói: "Ba Á, sống không cần bất kỳ lý do."

Dưới tình huống như vậy, Ba Á lựa chọn duy nhất: chỉ có thể là khuất nhục mà sống.

Hôm sau, buổi trưa.

Con Mắt Đại Dương trong lịch sử xuất hiện Ba Lạc vương triều.

Lư Trạch vương triều trong một đêm tiêu vong, Ba Lạc nguyên niên chính thức bắt đầu.

Ba Lạc nguyên niên. Tháng sáu ngày hai mươi lăm.

Lư Trạch Hoàng Hậu trở thành tù nhân của Ba Lạc Kim; có lẽ cũng không có thể nói là tù nhân, bởi vì Ba Lạc Kim cũng không có đem Ba Ti nhốt tại nơi ẩm thấp, đen tối, lao ngục trật trội, mà là đem Ba Ti an trí ở đế cung trong căn phòng lớn hoa lệ . Ở đế vương tẩm cung chưa được tu bổ lúc trước, Ba Lạc Kim quyết định ở nơi này.

Ba Ti toàn thân trần truồng mà bị trói cột vào trên mặt giường lớn, trừ hai chân, những bộ phận khác rất khó động đậy.

Thân thể đầy đặn xinh đẹptoàn bộ rơi vào trong mắt Ba Lạc Kim, nàng cảm thấy không còn mặt mũi: kể từ khi rơi vào trong tay Ba Lạc Kim, nàng đã bị Ba Lạc Kim phái người ép buộc nàng tắm rửa, sau đó ở thương thế của nàng nơi bôi đi một tí thuốc chữa thương, bị người trói chặt mang đến cái giường lớn này.

Ba Lạc Kim thì trần truồng mà đứng ở trước giường, rất có hứng thú mà ngó chừng trên giường, nói: "Ba Ti, ngươi nghĩ để cho ta làm sao đối đãi ngươi? Là ôn nhu hay là thô bạo?"

Ba Ti hai mắt nhìn chằm chằm cự bổng cương cứng, đầy mặt xấu hổ và giận dữ.

"Thông thường ta đều thích lấy phương thức thô bạo tiến vào nữ nhân. . ."

Ba Ti mắng: "Ba Lạc Kim, ngươi là thiên hạ đệ nhất vô sỉ."

Ba Lạc Kim sắc mặt không biến, cúi đầu xuống, đưa tay nâng cằm Ba Ti, cười dâm nói: "Nhưng là, nếu đối đãi như vậy với Hoàng Hậu chúng ta, người khác sẽ mắng ta là cầm thú . Hoàng Hậu nhưng không phải nữ nhân bình thường nga, ngươi là như thế cao quý, xinh đẹp, mà rất trẻ tuổi, cho nên ta nghĩ dùng phương thức ôn nhu tới yêu ngươi. Đây cũng là ta lần đầu tiên ôn nhu đối đãi một nữ nhân, ngươi thật nên hảo hảo quý trọng. Ba Ti, mở ra hai chân của ngươi nào!"

Ba Ti nhắm hai mắt lại, đối với Ba Lạc Kim hờ hững.

Ba Lạc Kim tay trái nhả cằm Ba Ti ra, tại trên vùng thịt của nàng bị sợi dây xiết được càng nhô lên cao hơn, cúi đầu rồi khẽ liếm nhũ phong màu hồng, tay phải lén lút chuyển qua giữa hai chân nàng ở chỗ kín trơn bóng không có lông khiêu khích , ngón giữa xâm nhập thông đạo phấn hồng. . .

"Lư Ti tìm nữ nhân rất tốt, rất phù hợp điều kiện của Mã Lạc, chẳng qua là rất tiếc nuối, Lư Ti thủy chung là tên vô năng."

Ba Ti mở hai mắt ra liền mắng: "Ba Lạc Kim, ngươi câm miệng, Lư Ti là Hoàng Đế vĩ đại, cường giả vô địch, nếu không phải hắn quá tín nhiệm ngươi, cho ngươi độc kế được như ý. Thì ngươi, Ba Lạc Kim, còn là đối thủ Lư Ti Đại Đế?"

Ba Lạc Kim cười nói: "Lư Ti cho tới bây giờ cũng không phải là đối thủ của ta, hắn chẳng qua là so với ta may mắn, ta có thể nhẫn nhịn hắn lâu như vậy, chính là hắn sở hữu may mắn cực độ. Nếu không có ta, tên quỷ lão công ngươi, cũng sẽ không là cái gì Đại Đế."

"Ngươi đánh giá một mình ngươi quá cao rồi."

"Vậy sao? Bản thân ta không cảm thấy như vậy, cho tới nay ta đều cảm thấy đem mình đánh giá thấp. Lư Ti coi là cái gì? Ta để cho hắn xưng đế, hắn có thể làm Lư Trạch đế vương. Mà ta lúc mất hứng, liền đem hắn từ Con Mắt Đại Dương biến mất. Ba Ti, những thứ này, chẳng lẽ không đúng thực tế?"

Hắn ngón trỏ cũng cùng ngón giữa đều tiến vào huyệt mềm dần dần lộ vẻ ướt át. . .

Ba Ti căm hận người nam nhân này! Là hắn, giết trượng phu của nàng, xâm chiếm nhà của nàng, hơn nữa sắp xâm chiếm nàng. . . Song, làm ngón tay của hắn ở trong mật huyệt của nàng lúc này, trên thực tế nàng không cách nào kháng, trên tâm lý nàng nghĩ kháng cự ngón tay của hắn mang đến cho nàng cảm giác nhưng nó vẫn làm nàng khổ cực, cái loại cảm giác ngứa ngáy này từ chỗ kín của nàng thời gian dần qua truyền tới các nơi khác trên thân thể của nàng, nàng cắn chặt răng, nhướng mày, nín hô hấp, thừa nhận Ba Lạc Kim xâm phạm. . .

Ba Lạc Kim thấy Ba Ti kia đã ươn ướt vùng tuyết trắng hiện ra sáng bóng , trong lòng vọng động, cả người nằm úp sấp lên giường, vùi đầu ở giữa hai chân Ba Ti, khẽ liếm khẽ cắn âm huyệt không có lông. . .

Ba Ti cũng nhanh muốn qua đời, nàng đã không cách nào nhịn được, nàng buồn bực hô một tiếng, hai chân đá vào trên người Ba Lạc Kim, mắng: "Cút ngay, tên lang tâm cẩu phế, đừng đụng ta."

Đang cao hứng bị Ba Ti đá, khiến cho hỏa khí bốc cháy, Ba Lạc Kim giơ tay lên liền cho Ba Ti một bạt tai, mắng: "Con mẹ ngươi , đồ tiện nhân kia, rượu mời không uống!"

Ba Lạc Kim nhấc hai chân Ba Ti lên, hai tay dùng sức hướng hai bên tách ra, thân thể của hắn đang ở giữa hai chân đè ép tiếp nữa, một tay kia buông ra chân Ba Ti, cầm cự căn của mình huyệt mềm thấm ướt đi vào. . .

"A. . ."

Cho dù âm huyệt nàng mũm mĩm đã ướt át, nhưng bị cường đại địch nhân xâm lấn, nàng kêu la lên, cái mông của nàng cùng hai chân giãy dụa , giãy dụa, nhưng dưới sự khống chế của Ba Lạc Kim cường ngạnh, hết thảy phản kháng đều không làm ra được gì, Ba Lạc Kim to và dài đột tiến vào nàng mềm mại cùng nóng ướt, khi hắn mãnh liệt nhún ở bên trong, Ba Lạc Kim đem khuất nhục mang vào hạ thể của nàng, linh hồn của nàng. . .

Ba Lạc Kim cảm thấy Ba Ti kia mặc dù không phải là xử nữ cũng rất chặt chẽ. Nhục Bích bao bọc lấy hắn mạnh mẽ co bóp, hơn nữa trong âm huyệt thịt non một chút một chút lại rung động, từ chỗ sâu còn mơ hồ mà truyền đến trận trận hấp lực, làm hắn phần đầu cảm thấy vô cùng sảng khoái, cảm giác như vậy là hắn trước kia ở những nữ nhân khác trên người không cách nào lãnh hội đến, hắn nổi cơn điên mà đút vào. . .

"Lư Ti có được sự vật luôn là tốt nhất! Vù vù, ta xuyên cho ngươi thối huyệt. . . Ba Ti, như thế nào? So sánh với quỷ lão công đã chết của nguôi lợi hại không? Ta xem ngươi là không nhịn được, cao quý Ba Ti Hoàng Hậu, ở lão tử chỗ kín, giống như dâm phụ giống nhau rên rỉ. . ."

Ba Ti chỉ cảm thấy Ba Lạc Kim so sánh với Lư Ti còn muốn to và dài kích thích mật huyệt của nàng, mỗi một cái đều va đập vào hoa tâm của nàng, như giật điện mà ngứa ngáy làm nàng cơ hồ không khống chế được hạ thể chất mật không ngừng mà rỉ ra, bị cây thịt đè xuống, rút ra kéo vào bên ngoài cơ thể, chảy tới tận khe mông. . .

Nàng ở trong lòng trên mặc dù cự tuyệt Ba Lạc Kim, song thân thể của nàng lại tựa hồ như cũng không cự tuyệt những thứ này, không bị khống chế mà nghênh hợp với Ba Lạc Kim động tác xâm phạm, ở loại tình huống này , nàng chỉ có thể đem trên người nam nhân muốn trở thành là Lư Ti. . .

Tình yêu và khoái cảm chảy khắp toàn thân của nàng, phản ứng của nàng thời gian dần qua lớn lên, hô hấp cấp tốc, đôi môi hé mở, mơ hồ tiếng rên rỉ truyền vào lỗ tai Ba Lạc Kim, khiến cho trên người nàng Ba Lạc Kim lại càng dốc sức. Dưới người hắn nữ nhân nhưng là Con Mắt Đại Dương cao quý xinh đẹp Ba Ti Hoàng Hậu, giờ phút này cũng đang dưới thân thể hắn dâm khiếu . . . Hắn cảm thấy đây là một loại vinh quang vô cùng, so sánh với đánh hạ đế đô còn muốn làm hắn cảm thấy hưng phấn, thỏa mãn.

"Nữ nhân, ở dưới ta hùng tráng, rên rỉ, giãy dụa, dâm khiếu sao, cho ngươi bản tính dâm đãng của ngươi hiển thị rõ đi ra ngoài. Ba Ti, Hoàng Hậu xinh đẹp, từ hôm nay bắt đầu, ngươi chính là ta tình nô, ha ha!"

Ba Ti ngẩng đầu, chợt ở trên vai của hắn cắn xuống một miếng thịt, Ba Lạc Kim kêu lên đau đớn, cự quyền đánh vào bụng của nàng, nàng chỉ cảm thấy một trận đau đớn kịch liệt, nhớ lại đứa bé trong bụng của nàng, nàng không thể để cho hài tử duy nhất của Lư Ti dưới dâm uy hủy diệt, nàng phải nhịn. . . Đúng vậy, đem sở hữu khuất nhục cố nén, an tĩnh mà thừa nhận Ba Lạc Kim gian dâm, hơn nữa, chỉ có thể ở trong khoái cảm không thể trốn tránh ảo tưởng Lư Ti.

Ba Lạc Kim thô bạo mà tóm lấy ngực nàng, côn thịt của Ba Ti trong nhục huyệt dâm thuỷ tràn lan ra vào, Ba Ti cũng đã không thể khống chế, cái mông khẽ nâng lên, giãy dụa . . .

Một trận run sợ mãnh liệt truyền khắp thần kinh Ba Lạc Kim, chỗ khe mông trận trận rung động, nóng bỏng tinh dịch không có dự cảm mà bắn vào chỗ sau trong mật huyệt, Ba Ti hoa tâm nóng mềm, làm toàn thân của nàng mềm yếu vô lực, thở gấp lấy. . .

"Ba Ti, có phải hay không cảm thấy vui vẻ quá nhanh? " Ba Lạc Kim sau khi mặc quần áo tử tế, dâm dâm mà cười nói.

Ba Ti không có mở ra hai mắt, cũng chưa trả lời Ba Lạc Kim vấn đề khuất nhục .

Ba Lạc Kim cười dâm nói: "Xem ra ngươi này dâm phụ còn chưa đủ. Phong Yêu, đi vào."

Một nam nhân chừng ba mươi tuổi, Cao Cao gầy teo , diện mạo bình thường đi đến, hắn thấy trên giường là Ba Ti, trong hai mắt lộ ra tham lam cùng dâm tà toan tính. Hắn chính một trong sáu đại phụ tá của Ba Lạc Kim, đến từ phía Bắc Con Mắt Đại Dương đại lục bắc bộ vu tộc, nghe nói tộc này lấy "Thương " nổi tiếng. Thương, có hai loại ý tứ, ý tứ rõ rệt là tộc người dùng thương là Con Mắt Đại Dương lợi hại nhất dân tộc, cái khác chỉ phía dưới cái kia cái "Thịt thương " lợi hại, nam nhân tộc này có lưu cổ bất diệt kỹ xảo tình yêu, đem tình yêu làm thành một loại võ học để phát huy, khiến cho bọn họ bất luận là ở "Chân thực " hay là "Nhục Căn " bản lĩnh đều cao nhân nhất tuyệt .

Phong Yêu là đại biêu kiệt xuất của Vu tộc, tự nhiên đối với sử dụng hai loại thương đều có mặt đặc biệt. Ở Con Mắt Đại Dương hiện nay cường giả khắp nơi, hắn là nổi danh háo sắc, hơn nữa có thanh danh oai phong "Một đêm chơi trăm nữ ", nói vậy tựa hồ quá mức khoa trương, lại nói rõ ràng hắn ở phương diện khống chế nữ sắc này siêu nhân nhất tuyệt.

Ba Lạc Kim nói: "Phong Yêu, có hứng thú nếm thử tư vị thân thể Hoàng Hậu?"

Phong Yêu mặc dù trong lòng rất muốn, song hắn vẫn còn có chút khiếp vía thốt: "Không dám đụng vào Ba Lạc Đại Đế . . ."

"Ngươi nói gì? Nàng bất quá là của ta tình nô, ta lúc cao hứng liền cưỡi lên nàng, mất hứng, sẽ làm cho rất nhiều người tới cưỡi nàng, mất hứng hơn, ta để cho nàng đi làm quân kỹ. Phong Yêu, đừng xem ta hẹp hòi như vậy, ngươi muốn làm sao thao nàng liền làm tới. Ta đi ra ngoài có chánh sự, nơi này để lại cho ngươi. Nghe nói ngươi ở phương diện này rất lợi hại, tốt nhất đem nàng thao gần chết, để cho Lư Ti sau khi chết cũng không cách nào nhắm mắt. Ha ha, Ba Ti dâm hậu, hảo hảo chiêu đãi Phong Yêu của ta tên THƯƠNG a."

Mười hai năm trước.

Ba Ti suất binh tấn công Vu tộc phía Bắc đại lục.

Vu tộc e ngại uy danh cùng thế lực quân Lư Ti xưng bá, sau khi kiên trì hai ngày chiến đấu, chủ động yêu cầu cùng Ba Ti nói hòa.

Phong Yêu là cường giả trong tộc trẻ tuổi nhất bị tộc trưởng phái đi cùng Ba Ti đàm phán.

Hắn tại đàm phán trước bàn, nhìn thấy Con Mắt Đại Dương mỹ nữ nổi danh chiến tướng, nàng cường tráng xinh xắn tư thái của nàng hắn ở trên người nữ nhân khác chưa từng thấy qua. Nữ nhân cao lớn cường tráng không ít người, nữ nhân tư thái xinh xắn lại càng có nhiều không thể tính toán, chẳng qua là nữ nhân có thể hoàn mỹ mà đem cường tráng cùng xinh xắn kết hợp ở chung một chỗ đến nay hắn chỉ thấy qua Ba Ti.

Ba Ti trẻ tuổi cùng nàng cường hãn rất không phối hợp, nàng gả cho Lư Ti lúc mười sáu tuổi, hôm nay cũng chỉ là mười tám tuổi xuân xanh, lại có danh tiếng khiếp sợ Con Mắt Đại Dương. Nàng không phải là lấy vẻ đẹp của nàng nổi danh, bởi vì có thật nhiều nữ nhân có lẽ đều so sánh với Ba Ti xinh đẹp;

Nàng cũng không bởi vì là thê tử Lư Ti nổi danh, nàng nhờ là chính nàng, từ lúc nàng đi theo Lư Ti chinh chiến tới nay, chẳng bao giờ bị bại.

Nàng cùng Ba Lạc Kim là tướng lãnh trong quân Lư Ti làm người ta e ngại nhất.

Hai mươi lăm tuổi Phong Yêu nhìn thấy Ba Ti kinh diễm thì không cách nào dùng ngôn ngữ biểu đạt , ở loại tình huống đó , hắn hiểu được nữ nhân xinh đẹp này là địch nhân toàn tộc bọn hắn, hắn tới nơi này là vì cứu vớt vận mệnh toàn tộc, mà không phải bị Ba Ti mỹ lệ mê hoặc . Hắn ở trong kinh diễm, còn có một tầng sợ hãi, Ba Ti tạo thành cho hắn lực áp bách quá lớn, hắn cơ hồ mất đi hồn phách. Hắn không dám ở trước mặt Ba Ti lộ ra vẻ lỗ mãng, trước đây, hắn cho tới bây giờ không muốn mình sẽ ở trước mặt một nữ nhân mười tám tuổi như thế kinh e sợ.

Nhưng hắn tha thứ cho chính mình, bởi vì ở trước mặt hắn không phải là nữ nhân bình thường, mà là chiến tướng lấy cường hãn nổi danh xinh đẹp-- Ba Ti thống lĩnh.

"Điều kiện của ta là, vu tộc các ngươi thần phục chồng của ta, quân đội của các ngươi cống hiến cho Lư Ti."

Phong Yêu lấy kiên định lập trường nói: "Chuyện này là không thể nào, so sánh với làm tộc ta diệt vong còn muốn sỉ nhục lớn hơn, chúng ta tuyệt không chấp nhận."

Tràng diện phút chốc bế tắc.

Ba Ti nói: "Vậy ngươi tới đây vì sao? Nếu không sợ diệt tộc, cũng có thể trở về, chúng ta trên chiến trường gặp lại."

Phong Yêu bị Ba Ti chấn trụ, nói: "Ngươi cho ta chút thời gian, ta trở về cùng tộc nhân thương lượng cho ngươi câu trả lời chắc chắn."

Ba Ti nói: "Ta chỉ có thể lùi một bước, ta không cần các ngươi thần phục với ta, nhưng quân đội của các ngươi phải bị ta sử dụng, cùng quân Lư Ti cùng tạo nghiệp bá."

Phong Yêu rời đi bàn đàm phán, đối với Ba Ti nói: "Đây là lấy ta lấy danh nghĩa cá nhân ta nói, ta Phong Yêu, rất muốn đi theo Ba Ti thống lĩnh."

Ngày thứ hai, Phong Yêu lại tới đến quân doanh Ba Ti, mang đến lời hứa hẹn: "Vu tộc nguyện ý cùng Lư Ti cùng tạo nghiệp bá."

Từ đó, vu tộc quân đội tùy Phong Yêu suất lĩnh quy về dưới cờ Ba Lạc Kim.

Phong Yêu nhìn Ba Ti trên giường sau khi bị kích tình, màu da nàng trở nên càng thêm hồng nhuận xinh đẹp, trong lòng một trận vọng động, hạ thể cương lên...

"Phong Yêu, thiệt thòi ta đối đãi ngươi không tệ, ngươi nhưng lại cùng Ba Lạc Kim làm phản?"

Phong Yêu có chút lúng túng, nói: "Hoàng Hậu, từ vừa mới bắt đầu ngươi cũng không nên để cho ta đi theo Ba Lạc Kim, ta chính là thủ hạ Ba Lạc Kim, ta phải nghe lệnh y. Từ lợi ích đối với ta mà nói Ba Lạc Kim làm đế vương, ta cũng là đạt được nhiều hơn một ít."

Ba Ti biết hắn nói rất đúng sự thật, nếu hắn không cùng Ba Lạc Kim một lỗ, sợ rằng hắn sớm đã chết ở dưới đao Ba Lạc Kim.

Nàng nói: "Ngươi có phải hay không rất muốn lấy được thân thể của ta?"

Phong Yêu nói: "Ừ... Không có nam nhân nào không vì thân thể Hoàng Hậu nổi điên ..."

Ý tứ của hắn rất rõ ràng, Ba Ti biết hôm nay không cách nào may mắn thoát khỏi, lấy trực giác phái nữ, nàng đã sớm biết Phong Yêu đối với nàng thèm thuồng, cho dù không chiếm được lòng của nàng, hắn cũng muốn lấy được thân thể của nàng , chẳng qua là hắn vẫn đều không có cơ hội. Mà giờ khắc này, cơ hội đang ở trước mắt của hắn dễ như trở bàn tay.

Ba Ti nói: "Ta không thích Ba Lạc Kim thô lỗ..."

"Ta không phải là Ba Lạc Kim, ta nhưng có thể lấy phương thức ôn nhu nhất đối đãi Hoàng Hậu, bởi vì ta vẫn đều rất thích Hoàng Hậu."

Ba Ti nói " ta biết ngươi yêu thích ta, nhưng ta là thê tử Lư Ti-- "

Phong Yêu cắt đứt lời của nàng, nói: "Lư Ti đã chết, nếu như Hoàng Hậu nguyện ý theo ta, ta có thể cùng Ba Lạc Kim nói chuyện một chút, để cho hắn đem Hoàng Hậu ban cho ta."

Ba Ti ánh mắt chớp chớp, nói: "Ngươi cảm thấy chuyện này có thể có sao?"

Phong Yêu im lặng mà gắng gượng, muốn Ba Lạc Kim đem Ba Ti giao cho hắn, đúng là là việc không có khả năng -- hắn đột nhiên cảm giác được chính mình quá ngây thơ rồi.

"Nhưng là, ngươi yêu thích ta như thế, ta chân thành cảm kích đối với cảm tình của ngươi, ta đây cam tâm tình nguyện mà cùng ngươi làm một lần."

Phong Yêu kích động nói: "Thật sao? Ba Ti? Ngươi thật nguyện ý?"

Ba Ti nói: "Đúng, ta nguyện ý. Ta thân thể này đã không trong trắng, ta liền không cần thiết, thay vì lấy tâm thái phản kháng bị ngươi bạo hành, không bằng dứt khoát mà hưởng thụ ngươi đem đến vui vẻ cho thân thể ta. Phong Yêu, ngươi còn do dự cái gì?"

Phong Yêu thụ sủng nhược kinh, vội vội vàng vàng mà cởi áo ra...

Hắn thân thể trần truồng mặc dù không cường tráng, nhưng thể trạng gày gò lộ ra vẻ thon dài đã nhìn qua không nén lòng mà nhìn xem lần nữa, giữa hai chân hắn chỉ cương thiếu hụt to và dài của Ba Lạc Kim, song cũng là so với nam nhân bình thường muốn to và dài hơn, độ cứng có so sánh với Ba Lạc Kim thì chỉ có hơn chớ không kém. Hắn đứng ở trước giường, hai tay đặt trên hai bầu vú bị dây thừng xiết chặt nhô lên cao, ậm ừ chảy nước miếng, nói: "Hoàng Hậu, ngươi thật là siêu tuyệt mê người, ta bị thân thể của ngươi mê được sắp nổi điên rồi."

Ba Ti hai mắt nổi lên thần thái tình mê ý loạn, gương mặt hồng nhuận giống như thiếu nữ xấu hổ, thanh âm kiều mỵ truyền vào trong tai Phong Yêu: "Đứa ngốc, người đang ở trước mặt ngươi, nếu nổi cơn điên, vì sao còn chậm chễ như vậy?"

Phong Yêu bị Ba Ti quở trách yêu,không cách nào tự kiềm chế, lên giường, gục ở giữa hai chân Ba Ti, định xách thương xông vào...

"Chậm -- " Ba Ti đột nhiên nói.

Phong Yêu không vui nói: "Ngươi như thế nào?"

Ba Ti nhìn dây trói buộc chặc mình, nói: "Như vậy ta thấy rất bất tiện, hơn nữa bị trói đã lâu, ta mệt chết đi..."

"Ngươi là muốn ta cởi bỏ dây thừng trên người của ngươi?"

Ba Ti nói: "Ta biết ngươi khó xử -- "

Phong Yêu nói: "Cái này xác thực làm khó ta, ta không phải là đối thủ của ngươi, nếu ta cởi bỏ dây thừng, ngươi trở mặt đem ta giết, ta cũng chỉ có thể tùy vào ngươi."

Ba Ti vội vàng nói: "Không, ta tuyệt không giết ngươi, ta chỉ là muốn thoải mái mà cùng ngươi ân ái, để cho dây thừng trói, ta cảm thấy cuối cùng đây là một loại gian dâm. Nếu như ngươi sợ buông ra dây thừng sẽ có phiền toái mà nói, ngươi trước đem võ học của ta phế đi, để cho ta biến thành một nữ nhân bình thường. Như thế, ta còn có cái gì có thể cùng các ngươi chống lại?"

Phong Yêu lâm vào suy tư, đang suy tư ở bên trong, hạ thể của hắn dần dần mềm nhũn ra...

Hắn nhảy xuống giường, nói: "Ta đi hỏi Ba Lạc Kim -- "

Ba Ti nói: "Ngươi ngay cả một chuyện nhỏ cũng phải qua hắn đồng ý mới dám làm? Hơn nữa, Ba Lạc Kim chỉ để ý ta có ở trong tay của hắn hay không mà thôi, cũng mặc kệ vũ kỹ của ta mạnh yếu, ta là một người hoàn toàn không hiểu vũ kỹ đối với hắn mà nói, hắn phải vui mừng cùng cảm thấy yên tâm hơn, nếu không hắn cũng không cần dùng xích sắt trói chỉ nhẹ dùng đao là gãy trói ta lại. Thân thể bị trói chặt, tâm cũng là không thể buông ra ."

Phong Yêu trầm mặc một lúc lâu...

"Ngươi cũng không cần khó xử, nếu ngươi cảm thấy không ổn, ngươi liền cứ để cái này buộc chặc linh hồn của ta, tận tình mà làm nhục thân thể của ta đi. Ta là tù binh của các ngươi, tình nô của các ngươi -- "

"Không, Ba Ti ngươi là xinh đẹp, Hoàng Hậu Lư Trạch vương triều, ngươi cao quý vô cùng ..."

Ba Ti ngăn cản hắn nói tiếp, nhìn dây thừng trên người, sâu kín mà nói: "Ta là cao quý vô cùng đấy sao?"

"Ngươi là! " Phong Yêu kiên định mà nói, hắn gần như thâm tình nhìn chăm chú vào Ba Ti, cái ánh mắt thâm tình nhìn vào hai mắt nàng cơ hồ làm Ba Ti cảm thấy tim đập nhanh.

Nàng thanh âm rung động nói: "Ngươi?"

Phong Yêu nói: "Kể từ khi ta rời đi tộc nhân, đi theo Ba Lạc Kim chinh chiến sa trường, ta liền cảm giác mình không giống người đàn ông rồi, mặc dù ta tạo dựng được hình tượng cường giả uy tín tại Con Mắt Đại Dương, nhưng thời khắc phải nghe lệnh của người khác này làm ta cảm thấy sỉ nhục... Ba Ti, ngươi không nên làm ta thất vọng."

Song chưởng của hắn đồng thời vỗ vào huyệt thái dương Ba Ti, đây là tuyệt học tiêu công vô cùng đặc biệt, chẳng những có thể đem nguyên khí đối phương toàn bộ đánh tan, mà còn có thể thanh trừ dấu vết vũ kỹ đối phương cùng với giới hạn nguyên khí của kẻ mạnh hơn hắn làm đối phương sau này đều không thể tu luyện bất kỳ công pháp, là một loại vũ kỹ cực kỳ âm độc.

Nhưng thi triển loại công pháp này, cần thời gian rất dài, ít nhất cũng phải nửa khắc chung ( gần 8' ), mà sau khi thi công, người thi công giống như trước cần nghỉ ngơi nửa khắc chung mới có năng lực chiến đấu.

Ba Ti dĩ nhiên cũng rõ ràng lai lịch Phong yêu...

Phong Yêu sau khi thi triển tiêu công đại pháp, thở hổn hển vù vù mà ngồi ở trên giường, nghỉ ngơi chốc lát, bắt đầu hướng dây thừng trên người Ba Ti cởi...

Ba Ti tay chân đạt được tự do, mừng rỡ vạn phần, nhưng toàn thân chết lặng không cách nào nhúc nhích, qua một hồi lâu, nàng ngồi dậy, ôm Phong Yêu hưng phấn mà hôn hắn.

Phong Yêu bị nàng hôn bất thình lình, tất cả mệt mỏi đều vứt xuống phía sau, chỉ lo cùng nàng chìm vào nụ hôn, hạ thể như ngọc nóng lên cương cứng, hắn gấp rút đem Ba Ti áp ở trên giường, tay tại chỗ kín trơn bóng mềm mại sờ xoạng vuốt ve. Ba Ti thì kiều mỵ mà nhẹ nhàng rên rỉ, hạ thể rỉ ra chất lỏng mờ mờ...

Phong Yêu cảm thấy hài lòng, ngón tay tiến vào mật huyệt ôn nhuận, rất có kỹ xảo mà chạm vào thịt non bên trong...

"Ừ... Ừ... Phong Yêu, mau... Nhanh dùng bảo bối mạnh mẽ mà xuyên vào Hoàng Hậu của ngươi... " Ba Ti không có tôn nghiêm mà dâm khiếu , nàng giống như một dâm phụ yêu cầu Phong Yêu an ủi.

Hai tay của nàng thật chặt mà quấn quanh lưng Phong Yêu, kéo thân thể Phong Yêu hạ thấp xuống...

Phong Yêu liều lĩnh mà đem đỉnh thương hướng cửa động đâm... Đột nhiên, kinh mạch trên lưng hắn bị đè ép chặt chẽ khiến toàn thân rung động, đau đến hắn chảy mồ hôi lạnh ròng ròng, hét lớn: "Ba Ti, ngươi, ngươi..."

"Ngươi tiêu công đại pháp mặc dù lợi hại, nhưng ta cũng có Thuấn Gian Chuyển Di Đại Pháp, ta đem tất cả công lực chuyển dời đến địa phương khác, ngươi chỉ có thể tiêu trừ nguyên khí trên người của ta, lại không thể tiêu trừ sạch sẽ, đợi ngươi hoàn công xong ta lại đem nguyên khí cường đại quay về lại lần nữa cho ta sử dụng. Phong Yêu, vì ngươi còn chưa đối với ta tạo thành chân chính gian nhục, ta liền tha cho ngươi một mạng, nhưng ngươi cũng phải trả giá thật nhiều!"

Ba Ti dùng gối đụng vào chỗ kín Phong Yêu, mắt hắn trợn trắng dã muốn kêu la nhưng lại không thể phát ra thanh âm, mang theo thống khổ cùng vẻ mặt không cách nào tin được hôn mê bất tỉnh...

Ba Lạc vương triều mới vừa thành lập, Ba Lạc Kim có thật nhiều chuyện phải xử lý. Từ chánh điện trở lại, hắn đã là sức cùng lực kiệt rồi, hắn cần phải buông lỏng tinh thần. Khi hắn cho là cách buông lỏng tốt nhất là chuẩn bị ở trên bụng nữ nhân cuồng chiến một trận, sau đó sảng khoái mà ngủ. Ba Lạc Kim nghĩ đến thân thể Ba Ti tuyệt đẹp, chẳng qua là hiện tại hẳn là Phong Yêu vẫn đang hưởng dụng, cho nên hắn nghĩ: Phong Yêu tiểu tử này không ngờ thật có thể kéo dài lâu như vậy?

Hắn đang nhớ đến tiểu xử nữ luôn sợ hãi-- Ba Á.

Hắn cần một loại mới mẻ như mùi vị máu tươi của xử nữ...

Ba Á nhìn Ba Lạc Kim trước mắt thuộc loại người to lớn, hoảng sợ vạn phần mà nói: "Ngươi, ngươi muốn làm gì? Không được qua đây!"

Ba Lạc Kim nụ cười dâm đãng, hai mắt hắn như nhìn xuyên qua lớp quần áo Ba Á, khuôn mặt hắn dữ tợn làm Ba Á thuần khiết cảm thấy không thể nào thuận theo nổi. Nàng từ nhỏ ở đế cung lớn lên, chẳng bao giờ rời xa Ba Ti, giờ phút này làm sao có thể đối mặt Ba Lạc Kim?

Nàng tuổi gần mười lăm, có gương mặt thanh mỹ xinh đẹp mềm mại, da thịt trắng noãn giống như băng tuyết trên núi cao bám vào người, mặc cung trang lam nhạt như trời xanh ban ngày cao thượng, mê người.

"Ba Á, không phải sợ, ta sẽ không thương tổn ngươi. Tới , đến trong ngực Đại Đế muốn vuốt ve ngươi. " Ba Lạc Kim khó được ôn nhu nói.

Ba Á nói: "Không, ta không qua. Ngươi không phải là Đại Đế, Lư Ti Đại Đế đã chết, ô ô..."

Ba Lạc Kim nói: "Lư Ti chỉ là quá khứ, Ba Á, ta mới là đế vương vĩnh hằng của Con Mắt Đại Dương!"

Ba Á mê hoặc mà nhìn hắn, thấy hắn từ từ hướng nàng tiến tới gần, lòng của nàng nhảy lên, thân thể run rẩy không tự chủ lui về phía sau, mãi cho đến khi lui không thể lui -- lưng của nàng áp sát vào vách tường.

"Ngươi không được qua đây, không được qua đây... " Ba Á dốc cạn hơi sức kêu lên.

Ba Lạc Kim hai tay chống ở trên tường, đem Ba Á vây ở trong ngực hắn, hắn cúi đầu ngó chừng nàng đang thất kinh, chậm rãi hôn xuống... Khi cái miệng của hắn sắp đụng phải môi nàng, Ba Á quay đầu nghiêng đi, tay phải của hắn nắm cằm của nàng, nặng nề hôn đôi môi lạnh như băng khô khốc...

Ba Á bị miệng rộng hôn, cơ hồ không cách nào thở dốc, hai tay đẩy ra thân thể của hắn, mặt của hắn, nhưng hắn vẫn bất động, Ba Lạc Kim dùng đầu lưỡi mở răng ngọc nghiến chặt, tiến vào không gian ôn nhuận trơn mềm, nàng bị dị vật xâm lấn khiến cho không cách nào thích nổi, răng ngọc cắn lấy đầu lưỡi của Ba Lạc Kim xâm nhập...

Ba Lạc Kim bị Ba Á cắn đau, rời đi môi nhỏ, cúi xuống ngó chừng nàng mặt đỏ tía tai hơi thở gấp gáp, tựa hồ cũng không phải là rất tức giận, hắn nói: "Ngươi cắn đau ta, ngươi biết không?"

Ba Á không dám ngôn ngữ, chẳng qua là đáng thương mà ngửa mặt nhìn của hắn, hai tay không ngừng mà đẩy hắn, muốn mưu đồ thoát khỏi khống chế của hắn, chẳng qua là loại này động tác cùng với giãy dụa lộ ra vẻ thái quá mức vô lực cùng mềm yếu, cơ hồ là không đông đảo cho chuyện một loại dư thừa ý đồ.

Ba Lạc Kim đột nhiên xé mở khối xiêm y trước ngực nàng, xé rơi cả áo ngực trên hai vú, lộ ra hai đầu vú trong trắng hồng hồng. Ba Á bị động tác thô bạo của hắn kinh chấn thành u mê, trong chốc lát không cách nào suy tư, trong đầu trống rỗng, khi nàng thanh tĩnh đây là chuyện gì xảy ra, hai tay của nàng liền ôm chặc trước ngực, toàn thân run sợ.

Ba Lạc Kim đắc ý cười, càng không ngừng xé rách quần áo trên người nàng. Ba Á giãy dụa cùng với sợ hãi kêu la, trong lúc nàng bối rối, Ba Lạc Kim đem quần áo nàng xé thành phấn vụn, cuối cùng, nàng trở thành tiểu xử nữ tắm trong gió lạnh, kiều thể trần truồng mà kịch liệt run rẩy.

Thân thể của nàng rất là hoàn hảo, cáo 1m6, cặp đùi thẳng tắp thon dài, mông vừa phải mà co dãn, eo nhỏ thanh mảnh không chút mỡ thừa, trước ngực là cặp vú đứng thẳng sắp trưởng thành, lộ ra vẻ co dãn mười phần, thân thể mềm mại trắng noãn, ánh nắng chiều từ bệ cửa sổ chiếu vào toát ra hào quang của màu da...

"Thân thể rất đẹp, mặc dù không cao gầy như Ba Ti, xinh xắn xinh đẹp so với Ba Ti cũng không kém. Ba Á, ngươi rất lạnh sao? " Ba Lạc Kim nhìn nàng run rẩy không ngừng, trêu chọc nói.

Ba Á thân thể cùng trái tim run rẩy mãnh liệt...

Ba Lạc Kim ở trước mặt nàng tự cỡi y phục, nàng muốn chạy trốn, nhưng là hai chân dù không bị khống chế cũng phảng phất như bị cái gì dính chặt tại mặt đất, cố gắng như thế nào cũng không cách nào bước ra bước đầu tiên; nàng đã hoàn toàn bị sợ hãi chinh phục, thiếu nữ đáng thương, giống như chứ dê nhỏ trong miệng Dã Lang, không tìm được phương pháp chạy trốn liền dũng khí cùng khí lực đều không có.

Thân thể nam nhân trần truồng cường tráng tiến vào cặp mắt của nàng, nàng là lần đầu tiên nhìn thấy nam nhân trần truồng, ở nơi da thịt lộn xộn biểu hiện ra lực lượng cường đại, nàng thì không cách nào kháng cự loại lực lượng này , nàng quá nhỏ bé, nàng chỉ có thể mặc cho loại lực lượng này tuỳ ý khinh bạc. Bất luận nàng như thế nào không muốn, lực lượng cũng là hết thảy căn nguyên của chúa tể, giờ phút này nàng chính là bị loại lực lượng này chi phối hoàn toàn không có đường chống chọi, vùng vẫy . Cường giả cùng người yếu khác nhau ngay tại chênh lệc lực lượng.

Ba Á ở trước mặt Ba Lạc Kim, không thể nghi ngờ là người yếu; người yếu bị quản chế cho cường giả, đây là chân lý không thể thay đổi bởi thiên địa.

Ba Lạc Kim đưa tay tới chỗ kín của nàng, đụng chạm lấy lông tơ, hai chân của nàng phản xạ lại kẹp chặc, hai tay đẩy ra ma trảo, song hết thảy cũng là vọng tưởng, tay của hắn chẳng những vuốt ve nơi thánh khiết của nàng, mà còn xâm nhập lãnh địa thánh khiết...

"Xử nữ chính là xử nữ, trong lòng không muốn cỡ nào, môt khi bị nam nhân đụng phải cũng sẽ chảy ra đại lượng ái dịch, thú vị. " ngón tay Ba Lạc Kim ép chặt vách tường thịt mỏng thăm dò, trong miệng khoái ý nói.

Ba Á gần như tuyệt vọng, lúc ngón tay người nam nhân này đụng phải mật huyệt của nàng, nàng thế nhưng lại vì thế mà chảy ra chất lỏng tượng trưng cho sỉ nhục?

Ba Lạc Kim không còn kịp thưởng thức thân thể Ba Á, tay phải từ trong mật huyệt của nàng rút ra, giơ lên chân trái của nàng, tùy ý nàng giãy dụa, gào thét, đem cái mông của nàng nâng lên...

Ba Á thân thể rời đi mặt đất, bị Ba Lạc Kim ôm đặt ở trên tường, cảm giác được đỉnh cự bổng ở chính giữa hạ thể của nàng , thân thể của nàng bắt đầu ra sức vùng vẫy, trong miệng khàn giọng mà gào thét: "Van xin ngươi, không nên, không..."

Ba Lạc Kim đỉnh đầu khấc đâm vào âm hộ nàng, Ba Á đột nhiên bất động, ngu ngốc ngó chừng Ba Lạc Kim, thân thể cứng ngắc giống như thời gian ngưng kết làm người ta cảm thấy hít thở không thông. Biểu hiện sợ hãi của nàng, tăng thêm Ba Lạc Kim cuồng bạo, hắn cường ngạnh mà đem cự đại bảo bối đâm vào trong mật đạo chặt khít, chưa từng bị đâm thủng màng mỏng nên chặt chẽ ma sát khúc gỗ thô của hắn, nhưng lại làm hắn cảm thấy hơi nóng đau, đồng thời thoải mái khiến hắn hô hô ha hả mà làm mạnh...

"Đau , đau quá... Muốn nứt ra rồi... A... A... Ba Lạc Kim, không nên đâm, muốn nứt ra rồi... Ba Á muốn nứt rồi, đau quá a..."

Ba Á đau đến cắn chặt hai môi, mi tâm khóa chặc, hai tay khước từ ***g ngực Ba Lạc Kim, nàng vô lực giãy dụa hết sức gào thét cùng với lệ rơi đầy mặt thống khổ, làm cho Ba Lạc Kim cảm thấy thỏa mãn cùng khoái ý cực độ lại càng tăng sức mạnh mà làm nhục thân thể mềm mại, cự căn lấy tốc độ nhanh nhất đút vào âm huyệt của nàng bắt đầu chảy dịch, trong lúc hắn lây côn thịt dính máu tươi ra vào, đem theo xử nữ máu tươi rút ra nhiễm đỏ giữa hai chân tuyết trắng...

Ba Á mồ hôi lạnh cùng nước mắt đồng loạt đổ, trong miệng chỉ lo lặp lại lời nói: "Không nên a... Đau a..."

Ba Lạc Kim cần chính là loại thống khổ gào thét này, mỗi một người đàn ông sở dĩ thích xử nữ, cũng là bởi vì xử nữ lúc thống khổ có thể gia tăng khoái cảm cùng cảm giác thỏa mãn biến thái của đối phương, đây là niềm vui thú mà mỗi một người đàn ông ở trong tình yêu đều hướng tới, Ba Lạc Kim dĩ nhiên cũng không ngoại lệ, hoặc là nói càng thêm trầm trọng thêm, trong khi Ba Á thống khổ hắn nhận được hoan khoái lớn nhất, liều mạng mà vươn thẳng cái mông đem côn thịt to và dài đút vào huyệt mềm, đụng vào hoa tâm nhạy cảm Ba Á...

Ba Á ở trong thống khổ vô tận, dâng lên cảm giác nhè nhẹ khó tả, một loại khoái cảm không nên xuất hiện từ từ ô nhiễm thần kinh của nàng, làm nàng không thể phân biệt rốt cuộc là thống khổ hay là vui vẻ?

Nàng bắt đầu bị lạc... Trong cảm giác đau cùng vui vẻ... Ba Á dần dần không có bất kỳ khí lực chống cự, thân thể có khả năng thừa nhận đã đến cực hạn, cả người tiến vào một loại trạng thái mê mang, tùy ý kim Ba Lạc ở trong thân thể của nàng đút vào, hai mắt nhắm nghiền , mồ hôi cùng nước mắt hoà lẫn vào nhau, thời gian dần qua hôn mê bất tỉnh...

Ba Lạc Kim vẫn cường thế mà hoạt động tiếp...

Lúc Ba Lạc Kim khẩn yếu quan đầu, Điền Kỷ ở ngoài cửa nói: "Ba Lạc Đại Đế, Ba Ti chạy trốn."

Ba Lạc Kim chấn động toàn thân, mãnh liệt mà trừu động vài chục cái, tinh dịch rỉ ra bên ngoài cơ thể Ba Á dọc theo giữa hai chân nàng chảy xuống hoà lẫn vào dịch thể hồng trắng...

Ba Lạc nguyên niên. Ngày thứ tám.

Đế cung chánh điện.

Ba Lạc Kim mặc đế bào, đứng ở chánh điện căm phẫn quát: "Các ngươi ăn cứt sao? Tìm nữ nhân cũng tìm không được?"

Mạc Cửu nói: "Đại Đế, chúng ta đã phái người ở mỗi nơi hẻo lánh đều tiến hành tìm tòi, tin tưởng rất nhanh liền sẽ tìm được Ba Ti. Ở Con Mắt Đại Dương, cơ hồ mỗi người đều nhận được nàng, ta nghĩ không có mấy người dám giấu nàng, cho dù có người thật đem nàng giấu đi, cũng vẫn có người mật báo , chúng ta đã cho treo giải thưởng là một con số thiên văn."

Ba Lạc Kim nói: "Ngươi thông báo thiên hạ, ở Ba Lạc Kim ta thống trị, người nào nếu dám chứa chấp Ba Ti, ta diệt hắn toàn tộc!"

Mạc Cửu đáp: "Vâng, Ba Lạc Đại Đế."

"Điền Kỷ, Tần Lĩnh, hai người các ngươi hoả tốc đi trước Ba Lạc Thành. Điền Kỷ, ngươi đem người nhà của ngươi cùng chúng nữ nhân của ta hộ tống đến đế đô, Tần Lĩnh, khu vực phía bắc Ba Lạc Thành liền thuộc về lãnh địa của ngươi, nhưng nếu để cho ta thấy ngươi có nửa điểm không thuận ý, ta tất xua binh Bắc Phạt!"

Tần Lĩnh số tuổi xấp xỉ Mạc Cửu, nhưng trên thực tế nếu so với Mạc Cửu lớn hơn hai tuổi, khí lực mạnh mẽ làm hắn thoạt nhìn không có nửa phần lão thái, hắn là một trong sáu trợ thủ Ba Lạc Kim có bối phận cao nhất , bàn về thực lực, cũng là hắn mạnh nhất, cho nên Ba Lạc Kim đem lời để ở phía trước, để cho hắn không học được từ mình -- tạo phản.

Ba Lạc Kim lại nói: "Mạc Cửu, Phong Yêu thương thế như thế nào?"

"Phong Yêu không cái gì đáng ngại, chẳng qua là. . ."

Ba Lạc Kim nhíu mày một cái, nói: "Chẳng qua cái gì?"

Mạc Cửu nói: "Hạ thể của hắn bị Ba Ti phá hủy, đã không cách nào cùng nữ nhân sinh hoạt."

Ba Lạc Kim cười to nói: "Vậy hắn không phải yêu nhân bán nam bán nữ rồi? Ha ha, vừa lúc, tiểu tử này để cho Ba Ti trốn thoát rồi, ta còn không tìm hắn tính sổ, nếu hắn đã như thế, ta liền không cùng hắn so đo. Ta Ba Lạc Kim từ trước đến giờ đều rất đại độ, mẹ kiếp , Phong Yêu? Yêu nhân? Thật con mẹ nó thú vị! Mạc Cửu, ngươi để cho hắn sau khi thương thế lành, lập tức đi đến thành Kính Đô phía bắc, gọi Long Chí đóng ở thành Kính Đô về. Còn có, thành Kính Đô giờ đổi tên là Y Chi thành."

Trước điện tướng lãnh lớn nhỏ nói: "Y Chi thành?"

Ba Lạc Kim quát: "Làm sao? thành Kính Đô trừ ngoài Đế Thành là thành lớn nhất Con Mắt Đại Dương, chẳng lẽ ta đem tên của nữ nhân ta thích nhất dùng làm tên thành không được sao? Người nào phản đối , con mẹ nó đứng ra cho ta, ta lập tức làm thịt hắn."

Kết quả đương nhiên là không ai phản đối, từ đó, Kính Đô liền đổi tên là Y Chi thành.

Mạc Cửu nói: "Ba Lạc Đại Đế, Phong Yêu còn chưa được phong cho lãnh địa?"

Ba Lạc Kim nói: "Hắn còn muốn ta phong hắn lãnh địa? Ta không giáng tội cho hắn đã là rất may rồi, để cho lão bà cùng nữ nhi của hắn chạy tới đế đô, tùy tiện cho bọn hắn tìm một chỗ ở, hắn sau khi thương thế lành liền ở đế đô dưỡng lão, có cái gì cần người mang tin tức ... Chuyện đo sẽ do hắn bôn ba một hai cái, dù sao lấy hắn làm người mang tin tức nổi danh , ban đầu cùng Ba Ti đàm phán không phải là hắn? Tiểu tử này nhất định đối Ba Ti hữu tình, nếu không sẽ không dễ dàng bị Ba Ti lừa gạt."

Mạc Cửu không nói gì, hắn nói lên những lời này, cũng không phải là muốn Ba Lạc Kim đem đất phong cho Phong Yêu, mà là hắn muốn cho Ba Lạc Kim hiểu được, hắn và Điền Kỷ cùng với Tham Tán còn chưa có đất phong, nhưng Ba Lạc Kim nói như thế, mà hắn biết rõ Ba Lạc Kim còn đang tức khí trong đầu, như thế nào dám nói thẳng? Không thể làm gì khác hơn là lấy Phong Yêu nói lái, hiện nay xem ra, Ba Lạc Kim cũng không nghĩ phong cho bọn hắn bất kỳ lãnh địa. Trong lòng của hắn có chút không vui.

Ba Lạc Kim nói: "Cho dù đem Con Mắt Đại Dương lật qua, cũng phải đem Ba Ti tìm được."

Quần thần đều tuân mệnh đi ra.

Ngày mười lăm.

Ba Ti rốt cục trốn vào Bột Hồi Sâm Lâm phía Đông Con Mắt Đại Dương. . .

Nàng từ đế cung sau khi trốn ra liền lấy tốc độ nhanh nhất hướng phương hướng này chạy tới. . . Nàng là một người khôn khéo, biết Ba Lạc Kim xưng đế tuyệt sẽ không bỏ qua nàng, ở Con Mắt Đại Dương, Ba Lạc Kim hoàn toàn có có thể tìm được nàng. Con Mắt Đại Dương, không người nào dám chứa chấp nàng. Chỉ có một địa phương là nàng có thể né tránh tai mắt Ba Lạc Kim chính là -- Bột Hồi.

Chỉ có rừng rậm nguyên thủy thần bí, bình thường dấu vết con người thưa thớt, Ba Lạc Kim cũng không nghĩ ra nàng có thể trốn tới đây. Ở nơi này mãnh thú xuất nhập, một người muốn sống không thể nghi ngờ là một loại si tâm vọng tưởng.

Ba Ti chạy trốn tới Bột Hồi, cũng không phải là nàng tự cho rằng vũ kỹ cao tuyệt, thật ra thì nàng đã không có bất kỳ vũ kỹ nào rồi.

Phong Yêu tiêu công đại pháp đối với nàng không phải là không có tác dụng; là nàng xem thường Phong Yêu rồi, nàng không nên xem thường Phong Yêu , lúc đầu Phong Yêu là cường giả Con Mắt Đại Dương, là người mạnh nhất trong Vu tộc.

Lúc Phong Yêu bày công nàng đem công lực của mình hoàn toàn chuyển dời đến trên người thai nhi-- nguyên là một lần đánh cuộc, nếu thai nhi không cách nào thừa nhận công lực cường đại, thì thai nhi liền trong lúc chưa sinh ra đã bị nàng hủy diệt. Đây là điều rất đáng sợ , nhưng ở loại tình huống đó , nàng nếu như không làm như vậy, chẳng những nàng hẳn phải chết không thể nghi ngờ, ngay cả thai nhi cũng không cách nào nhập thế.

Ba Lạc Kim có thể nào để cho hài tử Lư Ti xuất thế sao?

Ngoài nàng dự liệu chính là thai nhi thế nhưng có thể thừa nhận nàng nguyên khí khổng lồ? !

Nàng nào biết, thai nhi này là huyết mạch cuối cùng truyền thừa bởi Tủng Thiên Cổ Tộc, bản thân nó chính là một tồn tại thần kỳ.

Cái này sinh cơ duy nhất đọng lại từ Tủng Thiên Cổ Tộc cùng với trí giả Tủng Thiên Cổ Tộc gần ba trăm tuổi thúc đẩy tánh mạng, khi hắn chưa ra đời liền có khả năng có thể hấp thu năng lực cường đại.

Ở sinh cơ của Lư Ti cùng thuốc đề cao kết hợp đã thành tựu cái thai nhi này, Lư Ti khổng lồ nguyên khí cũng bị thai nhi hấp thu, khi hắn mỗi một lần cùng Ba Ti hoan ái, trong cơ thể Ba Ti thụ tinh trứng càng không ngừng hấp thu Lư Ti nguyên khí.

Thật ra thì muốn hấp thu nguyên khí Lư Ti cũng không phải là chuyện dễ, chẳng qua là Lư Ti từng ăn thuốc đề cao vốn là một loại mong đợi khi tiến vào nữ thể thứ thuốc thần kỳ sẽ tạo thành năng lực hấp thu cường đại, khi Ba Ti không thụ thai , xúc tiến Ba Ti tỷ lệ thụ thai cao hơn, một khi Ba Ti mang thai, thì Ba Ti trời sanh hấp lực liền chuyển nhiều đến trứng, lại cộng thêm trong cơ thể Lư Ti có thuốc đề cao chính là nhân tố giúp trứng có đặc tính hấp thu nhất mạch truyền thừa, cho nên tự nhiên sẽ đem nguyên khí Lư Ti ở trong lúc bất tri bất giác trộm đi.

Làm Ba Ti đem nguyên khí chuyển dời đến trên người thai nhi, thai nhi cũng không có kháng cự loại nguyên tố này, mà là đem hấp thu. Chẳng qua là ở trong thời gian ngắn nguyên khí không thể cùng thai nhi tan ra làm một thể, nói cách khác, loại này nguyên khí còn không thuộc về thai nhi. Cho nên ngoại lực từ Phong Yêu sau khi tan đi trong cơ thể Ba Ti, thai nhi hấp thu nguyên khí liền tự động khuếch tán đi ra ngoài, Ba Ti đạt được một ít nguyên khí, liền ở trong người thôi động Chuyển Di Đại Pháp, đem thai nhi hút đi chín mươi phần trăm nguyên khí chuyển dời về . Nàng cùng thai nhi vốn là một thể, cho nên thai nhi bản thân cũng không kháng cự loại dời đi này. . . Những thứ này, Ba Ti không rõ ràng lắm nàng khi đó chỉ biết là đánh cuộc đã thắng.

Song, sau khi chạy ra đế cung rốt cục Ba Ti phát giác, thân thể của nàng cũng không cách nào thừa nhận loại nguyên khí này, chúng trong thân thể của nàng chạy toán loạn muốn thoát ly đi ra ngoài, giống như nàng muốn chạy thoát trong tay Ba Lạc Kim, nguyên khí trong cơ thể nàng cũng muốn thoát khỏi trong tay nàng. . . Chẳng qua là hiện tượng kỳ quái xuất hiện, ở lúc nàng không thể chịu được nữa nàng cảm thấy vùng bụng truyền đến hấp lực cường đại đem nguyên khí hút đi, nhưng cũng không phải là hoàn toàn hút đi, chẳng qua là mỗi khi nàng không thể nhịn được nữa loại hấp lực này sẽ xuất hiện.

Tình huống như thế vẫn kéo dài mười bảy ngày, cuối cùng trong cơ thể của nàng không còn nửa điểm công lực, chỉ còn lại nguyên khí tánh mạng của nàng.

Từ lúc nàng chạy ra đế cung đến giờ tổng cộng đã chạy trốn hai mươi ngày, ở trong đoạn thời gian này, nàng đem tóc đốt rụi.

Ngay cả gương mặt xinh xắn cũng tự cạo phá rất nhiều nơi, không còn là Hoàng Hậu Ba Ti xinh đẹp nữa rồi.

Một nữ nhân, có thể làm nàng ngay cả xinh đẹp cũng không để ý chỉ có con của nàng.

Sau khi Ba Ti lẩn trốn đến ngày thứ mười bảy nàng đã thành nữ nhân hoàn toàn không có bất kỳ vũ kỹ nhưng nàng vẫn kiên trì hướng bên trong Bột Hồi đi vào, bởi vì bất kể hướng phương hướng nào, nàng đều không thể còn hi vọng sống sót, thay vì bị Ba Lạc Kim bắt trở về lăng nhục, không bằng để cho dã thú đem nàng hết thảy đều xé nát, hủy diệt.

Đi vào Bột Hồi Ba Ti rất may mắn mà không có gặp bất kỳ dã thú hung mãnh nào. Ông trời tựa hồ hay là chiếu cố mẫu tử các nàng hay sao?

Nhưng, Ba Ti đã không còn khí lực đi nữa, nàng cảm thấy toàn thân không còn chút sức lực nào, đầu nhẹ chân nặng , vừa đi hơn mười bước liền đột nhiên ngã ở bụi cỏ dại rể cây lộn xộn, lá rụng tầng tầng trên mặt đất. . .

"Tê tê. . ."

Một con rắn to như cánh tay trẻ nhỏ bò hướng Ba Ti, mắt thấy sắp tới bên cạnh nàng, lại nghe được một tiếng rống to một người trần truồng -- không, không thể nói hoàn toàn trần truồng, bởi vì giữa háng ít nhất còn có vài miếng lá cây -- dã nhân nhảy ra ngoài, cự quyền tốc độ không gì so sánh nổi đánh trên vùng bảy tấc con rắn, đầu rắn lập tức nát bấy, dã nhân đem con rắn kéo ra nâng lên ngửa đầu uống máu rắn, sau đó đảo mắt đến Ba Ti trên mặt đất cảm thấy rất ngạc nhiên, đem Ba Ti lật qua, lại càng kinh kêu ra tiếng, hắn thì thào mấy câu, đem Ba Ti khiêng trên vai, hướng rừng rậm chỗ sâu chạy nhanh. . .

Ba Ti khi tỉnh lại, mắt trợn trừng. . .

Mười ba nam nhân cơ hồ lộ ra trọn vẹn thân thể đứng ở chung quanh của nàng, những nam nhân này cơ hồ từng người đều cao lớn như trượng phu của nàng, tóc dài tán loạn, mặt vô cùng bẩn, thấy không rõ mặt của bọn họ nhưng có thể rõ ràng trong bọn họ trẻ có già có -- có lẽ không nên nói "Ít " (ở đây là chỉ tuổi tác ), bởi vì trong bọn họ trung niên nhỏ nhất thoạt nhìn cũng có ba bốn mươi tuổi. Đây là Ba Ti chính mình đoán thế, thật ra thì những nam nhân này nhỏ nhất cũng có hơn sáu mươi tuổi rồi, giống như trượng phu của nàng ngay cả có hơn sáu mươi tuổi thì cũng còn rất trẻ. Chính là người thuộc Tủng Thiên Cổ Tộc lịch trình sinh trưởng rất kỳ quái, bọn họ ở trước hai mươi cùng người bình thường không có gì khác nhau, nhưng qua hai mươi tuổi sau, thời kỳ trưởng thành trở nên chậm chạp hơn rất nhiều, cho nên đặc biệt không dễ già đi.

Những nam nhân này toàn thân cao thấp chỉ ở bên hông che bằng một tí lá cây.

Ba Ti hiểu được ở chung quanh nàng chính là trong miệng mọi người đồn dã nhân Bột Hồi Sâm Lâm, cũng chính là Tủng Thiên Cổ Tộc chẳng lẽ chính là những người này cứu nàng?

Nàng hẳn là cảm tạ những người này , Ba Ti nghĩ.

Nàng chú ý tới mình đang ở một cái không gian thật lớn hoặc là nói đây là một sơn cốc khổng lồ, trong cốc lấy gỗ làm phòng ốc, không nhiều lắm, chẳng qua là mấy gian. Loại phòng ốc này không có nóc phòng -- sơn cốc cũng chính là mái nhà lớn nhất.

Ba Ti ở trung ương sơn cốc, trước mắt của nàng có một thần đàn dường như bài biện lấy cự mộc dựng lên, phía trên lóe lên mười viên Dạ Minh Châu, đem này sơn cốc khổng lồ chiếu sáng sủa.

Làm Ba Ti cảm thấy sợ hãi chính là nàng nhìn thấy mấy vị dã nhân lớn tuổi hèn hạ, dương cụ xông ra lá cây. . .

Nàng há mồm sợ hãi kêu, thấy bọn họ không có có phản ứng gì, nàng lại nói: "Các ngươi, đã cứu ta? Ta cám ơn các ngươi!"

Dã nhân thấy nàng há mồm lên tiếng, nhưng là không có nghe hiểu được nàng đang nói cái gì . Đã hơn hai nghìn năm rồi, bọn họ chỉ hiểu được ngôn ngữ cổ đại, ngôn ngữ hiện đại đối với bọn họ mà nói quá phát triển rồi, bọn họ không cách nào đuổi kịp và vượt qua.

Ba Ti cũng nhìn thấy bọn họ há mồm lên tiếng, nhưng nàng cũng là nghe không hiểu bọn họ nói; bọn họ sử dụng vẫn là ngôn ngữ hai ngàn năm trước đối với hiện đại mà nói thì quá cổ rồi, nàng không cách nào hiểu được.

Song bất kể nàng nghe được vẫn là nghe không hiểu, những người này là dùng ngôn ngữ cổ đại trao đổi .

"Đây là cái gì? " một dã nhân trẻ tuổi hỏi.

"Nữ nhân! " một dã nhân già hồi đáp, nhìn ra được, hắn là lãnh tụ đám người này.

Bảy dã nhân tương đối trẻ tuổi đồng thời nghi hoặc nói: "Nữ nhân? Dùng tới làm gì?"

Nam nhân già vừa rồi nói: "Nữ nhân dùng để giao hợp, sanh con."

Các dã nhân trẻ tuổi không rõ, đều lắc đầu.

Lão dã nhân đi đến bên cạnh Ba Ti quỳ xuống, Ba Ti sợ hãi nhìn hắn nghĩ giằng co, rồi lại bị tay của hắn đè xuống, cùng một lúc hắn xé mở áo nàng lộ ra hai vú tuyết trắng cao vút, bốn phía truyền đến một mảnh kinh hô, chỉ thấy bảy dã nhân trẻ tuổi kia đều cúi đầu xem một chút ***g ngực của mình, vừa xem một chút bộ ngực Ba Ti, có thể thấy là bọn họ cảm thấy cực kỳ không giống nhau, cho nên đều đi đến ở trên bộ ngực Ba Ti sờ nắn lại tại ***g ngực chính mình sờ sờ, cảm giác được khác biệt đều ngạc nhiên mà nhìn lão dã nhân. . .

Lão dã nhân hỏi: "Biết rồi sao?"

"Mềm nhũn ."

"Trơn bóng ."

. . .

Ở trong quá trình này, Ba Ti liều mạng mà giãy dụa, nhưng không có bất kỳ vũ kỹ như thế nào đấu thắng lão dã nhân cậy mạnh? Nàng chỉ có thể liều mạng mà thét rồi, chẳng qua là ở nơi thâm sơn dã cốc người nào sẽ đến cứu nàng? Song dã nhân lại dùng ngôn ngữ cổ đại tiếp tục trao đổi, Ba Ti đột nhiên cảm thấy hạ thể của nàng một trận lạnh lẻo, nàng biết, quần của nàng đã bị lão dã nhân xé rách. . . Lòng của nàng đồng thời dâng lên lạnh lẻo.Hạ thể Ba Ti trắng noãn hiện ra trong mắt dã nhân. . .

Dã nhân trẻ tuổi đem lá cây bên hông mình vứt xuống lộ ra dương cụ hùng tráng, cúi đầu xem một chút hình dáng vật thể của mình, lại đi xem một chút chỗ kín Ba Ti, rốt cục hô lớn: "Oa oa, nàng tại sao không có tiểu côn?"

Ba Ti chỉ nghe hiểu được bọn họ "Oa oa " kêu loạn, không biết bọn họ vì sự tình gì mà kinh hô. . .

Lần này lão dã nhân chưa trả lời vấn đề của bọn hắn, mà là trên mặt cũng lộ vẻ nghi hoặc, một tay đè chặt Ba Ti, một tay ở gãi tóc trắng của mình dơ dáy bẩn thỉu, nói: "Di, tại sao không có cọng lông?"

"A Tổ, cái gì không có cọng lông vậy? Nàng rốt cuộc tại sao không có tiểu côn?"

Lão dã nhân vẫn không đáp, chỉ lo ở chỗ kín lục lọi, nắm hai mảnh mép thịt âm huyệt đầy đặn mở ra nhìn, là thịt tươi hồng hào, hắn rốt cục cảm thấy có chút an ủi, một lão dã nhân khác nói: "Hoàn hảo, nàng bên trong là giống nhau, chỉ bất quá tại sao không có cọng lông bên ngoài?"

Một người trong lão dã nhân nói: "Có thể là nhổ."

"Nhổ? " lão dã nhân lãnh tụ cực kỳ không tin xé mở lá cây giữa háng lộ ra côn thịt đầy gân tím nổi lên vừa to vừa dài, hắn liền tại trên bộ lông chính mình chợt rút một cái nói thét lên: "Đau quá, nàng nhổ ra nhiều như vậy không đau sao?"

Một lão dã nhân vội vàng chạy đến trong mộc phòng cầm tới một thanh kiếm rỉ đưa cho A Tổ, A Tổ đem thanh kiếm rỉ ở bộ phận sinh dục của mình chà xát một trận, mấy cọng lông rơi lã chã xuống chân hắn, hắn lớn tiếng hoan hô nói: "Giống nhau , là giống nhau, nàng chính là dùng hơn lợi kiếm cạo, ngươi đi cầm thanh kiếm sắc bén tới đây."

Lão dã nhân vừa rồi xoay người hướng trong phòng chạy, một hồi cầm tới một thanh chủy thủ rỉ nữa, A Tổ đón tới trong tay lại bắt đầu cạo hạ thân, thanh chủy thủ mặc dù mấy ngàn năm nhưng vẫn giữ vững mấy phần sắc bén, rất nhanh mà đem túm lông cạo đi sạch. . .

A Tổ ném thanh chủy thủ ném một cái, xoay tay lại chỉ vào hạ thân của mình gào lên: "Giống nhau, không có lông, trống trơn , ha ha!"

Ba Ti nghe đã hiểu tiếng cười kia: ha ha. . .

Người trẻ tuổi không nhịn được, lần nữa hỏi: "A tổ, vì sao nàng không có tiểu côn?"

A Tổ thật ra thì cũng không hiểu cái vấn đề này, chẳng qua là hắn làm lãnh tụ, không hiểu cũng phải tìm đáp án, mà vừa lúc cạo lông kích phát linh cảm của hắn, hắn liền chỉ vào thanh chủy thủ kia, giả bộ mà nói: "Nàng đem tiểu côn cắt, sau đó lại ở bên trong đào cái động."

Một trong những người trẻ tuổi dã nhân lập tức đi qua cầm lấy chủy thủ, liền hướng dương cụ vung lên, nghe được một tiếng kêu thảm thiết, chủy thủ rơi xuống đất, bộ phận sinh dục của hắn máu phun không ngừng. . .Dã nhân hai tay cầm hạ thể gào thét chạy ra cốc. . .

Chúng dã nhân nhìn trên mặt đất dính đầy máu tươi và dương cụ đều e ngại né tránh, A Tổ nói: "A Cường sau này cũng sẽ biến thành nữ nhân , chỉ cần hắn đem cọng lông cạo, sẽ cùng nữ nhân này giống nhau."

"Chúng ta có muốn hay không đem a Cường trở về?"

"Không nên, chờ hắn biến thành nữ nhân, chúng ta sẽ đem hắn bắt trở lại, khi đó liền thú vị."

"Nữ nhân có thể đùa kiểu gì?"

"Giống như vậy nè mà chơi. . ."

A Tổ liền hướng âm huyệt khô khốc của Ba Ti tiến vào. . .

Không có bất kỳ khúc nhạc dạo, âm huyệt của Ba Ti bị dị vật thô cự này xâm lấn, thất thanh kêu đau. . . Nàng làm sao cũng không nghĩ ra Tủng Thiên Cổ Tộc là như vậy? Ở trong lịch sử Con Mắt Đại Dương, Tủng Thiên Cổ Tộc thống trị Con Mắt Đại Dương được một ngàn năm , tại sao có thể là những dã nhân man rợ này?

Ba Ti không hiểu được hành động của những người này, cũng không có thể hiểu rõ Tủng Thiên Cổ Tộc đa biến mất hai nghìn năm.

Thật ra thì từ lúc Tủng Thiên Cổ Tộc trốn đến Bột Hồi Sâm Lâm văn hóa tất nhiên gặp phải thoái hóa trầm trọng.

Rừng rậm này tìm không được quá nhiều nguồn nước, không có nước, Tủng Thiên Cổ Tộc liền không cách nào tiến hành trồng trọt, bọn họ chỉ đành phải dựa vào cỏ dại, hoa dại, quả dại cùng săn bắt động vật để duy trì cuộc sống, từ từ, ngay cả mồi lửa cũng diệt, bọn họ quên mất ăn chín cùng cơm rau dưa mà họ ăn sống tất cả. Văn hóa lui bước cũng là tất nhiên vì ở đây không cần bất kỳ văn hóa chỉ cần đơn thuần lực lượng có thể giải quyết hết thảy vấn đề; theo văn hóa lui bước con người trí lực cũng bắt đầu rút lui, từ đó làm cho hiện tại xảy ra loại tình huống này.

Tủng Thiên Cổ Tộc từ năm trăm năm trước đã hoàn toàn thành một quần lạc dã nhân nguyên thủy, cũng không còn văn minh hai ngàn năm trước rồi.

Song ở ba trăm năm trước, Tủng Thiên Cổ Tộc xuất hiện Mã Lạc , một trí giả vĩ đại, đây cũng là trí giả duy nhất trong gần 1500 của bộ tộc và là trí giả cuối cùng của Tủng Thiên Cổ Tộc, nhưng là trí giả đã tại mười năm trước kết thúc tánh mạng cực dài, cũng kết thúc hết thảy mong đợi, đợi chờ cùng hi vọng.

Ba Lạc Kim cùng Lư Ti huynh đệ cũng không biết Mã Lạc chết đi; bọn họ là Mã Lạc trí giả bồi dưỡng ra người thừa kế văn minh cuối cùng của Tủng Thiên Cổ Tộc, lúc đó bọn họ cũng không biết thầy của bọn họ còn có thể sống trên thế gian bao lâu?

Ba Ti cũng không biết ba người bọn họ cùng là đến từ Bột Hồi. . .

A Tổ ở trên người Ba Timãnh liệt co quắp, tinh dịch cuồng xạ vào chỗ sâu bên trong nàng, hơi thở nặng nề ồ ồ nằm vật xuống ở bên kia, đối với những dã nhân khác nói: "Các ngươi tới vui đùa một chút. . ."

Ba Ti là khóc không ra nước mắt, một cái dã nhân trẻ tuổi to và dài vừa cắm vào huyệt mềm của nàng đã ươn ướt. . . Dã nhân cứ như vậy thay phiên nhau ở trên thân thể Ba Ti chơi, cho dù Ba Ti không muốn cỡ nào thì khoái cảm chính là thiên tính của nữ nhân vẫn nổi lên trong nàng, làm nàng ở nơi này dưới mười hai nam nhân một lần lại một lần mãnh liệt đút vào trong đạt đến một lần lại một lần cuồng dã cao trào, nàng cũng không còn điều gì lo lắng, lo ngại, chủ động nghênh hợp với dã nhân điên cuồng đút vào. . .

"A. . . Nha. . . Mau chút ít. . . Ta muốn bất tỉnh. . . A. . . " Ba Ti mơ hồ mà rên rỉ, loại rên rỉ này đối với dã nhân mà nói, cũng là nửa hiểu nửa không.

Ba Ti ở trong hoàn cảnh này, cũng đã quên tôn nghiêm cùng kiên trì, nàng đã đi đến nước này rồi, nàng không làm thất vọng bất luận kẻ nào, không làm thất vọng trượng phu của nàng, không làm thất vọng hài tử trong bụng. Nàng đã không thể dựa vào bản thân rồi, nàng chỉ có thể dựa vào dã nhân không hiểu nhân tính, chỉ có như vậy, nàng mới có thể ở nơi rừng rậm này sống sót, sau đó đem con sinh hạ . Nàng hiểu được dã nhân sẽ không xem thường nàng, cũng sẽ không có chủ tâm hại nàng, bọn họ làm những chuyện như vậy có lẽ rất thô bạo, chẳng qua đây chỉ là bản năng của họ không mang theo bất kỳ ý xấu, tuy thô bạo cũng không có khiến nàng cảm thấy là một loại lăng nhục.

Có lẽ, đây là một loại giao dịch không cần nói, bọn họ cho nàng sinh tồn còn nàng thì cho bọn hắn đơn thuần giao hợp sung sướng. . . Không thể phủ nhận, từ đó, bản thân nàng cũng nhận được vô tận sung sướng cùng thỏa mãn. . . Những dã nhân cao lớn cường tráng này có bản năng vô cùng mạnh mẽ mang theo sự cuồng dã, thân thể của nàng không thể nào cự tuyệt được rồi, nang buông thả mà đón nhận khoái cảm mãnh liệt tràn tới như sóng biển. . .

Dã nhân kết thúc trò chơi, A Tổ cười hỏi: "Chơi có được hay không?"

"Chơi thật khá, quá thú vị, chúng ta muốn ngày ngày chơi. . ."

Mười hai dã nhân nhìn Ba Ti mơ màng, âm huyệt trắng noản chảy ra từng dòng hồng hồng -- giống như máu tươi sẽ từ trong cơ thể chảy ra, hai mảnh mép thịt lớn khẽ lật ra ngoài, nguyên lai là mật đạo lúc này mở lớn như một cái hố. . .

Cuối cùng, bọn họ thấy được trên mặt nàng mỉm cười. . .

Nàng mỉm cười bọn họ xem liền hiểu rồi, bởi vì ở trên mặt của bọn hắn cũng có loại thần thái này xuất hiện. Đây là đối với bọn họ cười, đây là một loại hữu hảo.

Bọn họ cũng đồng thời hướng về phía Ba Ti cười khúc khích.

Tủng Thiên Cổ Tộc, đối với nhân thế mà nói là thần bí, ở cuộc sống của Ba Ti thì Tủng Thiên Cổ Tộc chỉ đơn thuần là dã nhân.

Sau ba người Lư Ti xuất cốc đã trôi qua rất nhiều năm, Bột Hồi nơi Tủng Thiên Cổ Tộc sống từ đó đến nay mười tám người đã chết còn dư lại hiện tại mười ba người -- có lẽ phải nói là mười hai người, bởi vì A Cường kể từ khi chạy ra sơn cốc cũng chưa có trở về .

Dã nhân Tủng Thiên Cổ Tộc cho là hắn phải đi biến nữ nhân, chờ hắn biến nữ nhân tự nhiên sẽ chạy về cùng bọn họ chơi trò chơi mà Ba Ti cũng hiểu được A Cường sẽ không trở về rồi, bởi vì bị thương nặng như vậy cho dù không có bị bất kỳ dã thú tập kích thì cũng không cách nào sinh tồn , huống chi Bột Hồi Sâm Lâm là địa phương mãnh thú phong phú?

Dã nhân cũng không có bởi vì Ba Ti mà thay đổi cuộc sống của bọn họ, bọn họ vẫn là kiếm thức ăn mà hối hả ngược xuôi , bất đồng duy nhất chính là, bọn họ ở thời điểm có rảnh rỗi tìm Ba Ti chơi trò chơi mà thôi. Những dã nhân này bất kể là lão già hay là trẻ tuổi có lẽ là lâu không gần nữ sắc rồi, bọn họ ở phương diện này đều đồng dạng cường thịnh.

Ba Ti cũng là bị bọn họ thay đổi rất nhiều, ăn sống hoa cỏ trái cây không nói, còn học của bọn hắn xé động vật ăn tươi, hơn nữa đem máu động vật trở thành đồ uống khó có được.

Nàng cùng bọn họ trong lúc không chung tiếng nói để trao đổi, lại có không cách nào nói rõ ý định.

Chỉ có một thứ là Ba Ti không cách nào nhịn được , đó chính là bẩn. Nàng có thể chịu được dã nhân bẩn trên người lại không thể nhìn thấy mình cũng là đồng dạng bẩn. Vì vậy, thường cách một đoạn thời gian nàng cũng muốn xuất ngoại một chuyến.

Rừng rậm này cũng không phải là không có nước, chẳng qua là địa phương có nước cách sơn cốc rất xa, ít nhất cũng phải đi hồi lâu mới có thể thấy một hai thác nước còn nếu muốn tìm một dòng suối nhỏ trong rừng thì cần phải tìm một thời gian ngắn rồi. Dã nhân biết nơi có dòng suối nhỏ nhưng cách sơn cốc quá xa, lộ trình phải mất ba bốn ngày bọn họ không muốn đi quá xa.

Ở đoạn đường này thường xuyên gặp được một chút mãnh thú như rắn rết nhưng là cũng bị dã nhân cưỡng chế di dời hoặc bắt giết. Ba Ti từ đó nhận ra những dã nhân này mặc dù trí lực chưa đầy, nhưng ở võ lực lại hơn hẳn cường giả trên Con Mắt Đại Dương.

Trong đó có một chút chiêu thức nàng rất quen thuộc, nàng nhớ Lư Ti huynh đệ cùng với Ba Lạc Kim đều sử dụng qua, chẳng qua là nàng không cách nào đem ba người này cùng những dã nhân Tủng Thiên Cổ Tộc tìm được đặc điểm chung bởi vì ba người bọn họ ở trí lực phát triển hơn hẳn những dã nhân, nếu ba người bọn họ cũng tới từ Tủng Thiên Cổ Tộc, như thế nào trở thành cường giả Con Mắt Đại Dương được chứ?

Ba Ti cảm thấy ba người bọn họ cùng những người này chỗ tương tự chỉ là một loại trùng hợp; nàng tin tưởng là trùng hợp bởi vì nàng cùng bọn họ gặp nhau đến chung đụng thật ra thì cũng là một loại trùng hợp.

Trùng hợp tạo ra Ba Ti hiện tại, mà Ba Ti liền kiên định từng đã là trùng hợp.

Dã nhân cơ hồ mỗi ngày đều cùng Ba Ti tiến hành giao hợp hỗn loạn, Ba Ti đã không chán ác những người này, cũng không chán ghét cùng bọn họ tiến hành bất kỳ phương thức giao hợp nào, ngược lại ở trong giao hợp dạy bọn họ kỹ xảo làm tình, nàng thích bọn họ vì bọn họ hồn nhiên gần như ngu muội, nàng thích bọn họ mang cho nàng xúc cảm cuồng dã mà cao trào.

Bọn họ làm cho nàng cùng hài tử sống sót đồng thời cũng cho nàng vô tận sung sướng, nàng hẳn là cảm tạ bọn họ .

Những người vô tri này luôn luôn bảo vệmột nữ nhân, giống như bảo vệ tất cả niềm sung sướng của bọn họ.

Trong lúc Ba Ti cùng bọn họ giao hợp, thai nhi thời gian dần vẫn luôn qua đem nguyên khí bọn họ trộm đi. Bọn họ không thể cảm giác những thứ này, cho dù bọn họ có thể cảm giác được, bọn họ cũng sẽ cam tâm tình nguyện mà để cho hài tử đem nguyên khí cường đại cổ xưa bên trong cơ thể của bọn họ lấy đi . Bọn họ chỉ vì sinh tồn mà sinh tồn, không hiểu được suy tư khi nào chết đi, cùng với sợ chết sớm. Không hiểu sự sống cùng cái chết, đem sinh tử trở thành một hình thức tự nhiên, bọn họ chẳng qua là vô tình mà hoàn thành cái hình thức này cũng không có ý đồ đi thay đổi.

Mã Lạc muốn Lư Ti hoàn thành sứ mạng cuối cùng của hắn là ở trong bụng Ba Ti gieo xuống mầm mống hy vọng duy nhất của Tủng Thiên Cổ Tộc, mà tộc nhân Tủng Thiên Cổ Tộc còn sót lại bất tri bất giác trong lúc vô tình đem hi vọng nhỏ bé bồi dưỡng lớn mạnh, đây có lẽ là thiên mệnh.

Từng dã nhân Tủng Thiên Cổ Tộc bất kể là cố ý hay là vô tình, bọn họ đều làm vì hi vọng duy nhất này mà phục vụ, cho dù Ba Lạc Kim cũng không ngoại lệ.

Cái bụng thời gian dần qua phồng lên . . .

Dã nhân có quá nhiều không hiểu nhưng bọn hắn ít nhất hiểu được nữ nhân muốn sanh con rồi cái bụng tất nhiên sẽ lớn lên, A Tổ cả ngày giắt trong miệng câu nói đầu tiên là: "Mã Lạc trưởng giả, tâm nguyện của ngươi chúng ta đã hoàn thành rồi, chúng ta để cho nữ nhân sanh con rồi, ha ha, là chúng ta để cho nữ nhân này sanh con rồi.

Bọn họ vì thế mở ra một cuộc hội nghị rất lâu nhất trí cho rằng bọn họ là người thông minh nhất và vĩ đại nhất Tủng Thiên Cổ Tộc. Bọn họ đã làm cho một nữ nhân mang thai? Cho dù là Mã Lạc đã qua đời cũng không so sánh được với bọn họ rồi. Bọn họ gọi lần hội nghị này là "Sự kiện quan trọng nhất của nam nhân vĩ đại đã làm nữ nhân sanh con"!

Từ đó trong khi giao hợp bọn họ hết sức ôn nhu không tưởng được không như trước kia cuồng bạo cùng lỗ mãng. . . Kể từ khi bọn họ điên cuồng thô bạo cho đến hiện tại ôn nhu thì nguyên khí bẩm sinh của họ đều bị thai nhi trong bụng Ba Ti từ từ mà hấp thu khiến thai nhi thành tựu nguyên khí bẩm sinh cùng tiềm lực vô hạn.

Hi vọng duy nhất của Tủng Thiên Cổ Tộc sẽ phải từ trong thân thể Ba Ti chui ra rồi. . .

Ba Lạc hai năm, tháng năm, muôn hoa đua nở.

Cái bụng Ba Ti đã phình to đến cực điểm. . . Song, mười một tháng đều đã qua, thai nhi vẫn không có ý định chào đời khiến Ba Ti bắt đầu có chút lo lắng rồi.

Từ ba tháng trước nhóm dã nhân đã không cùng nàng tiến hành giao hợp nữa mà là dốc lòng mà chiếu cố nàng. Bọn họ giống như mười hai trượng phu vì hài tử mà vô oán vô hối làm tất cả. . . Thật ra thì mười hai trượng phu đến hiện tại chỉ còn có tám người.

Bởi vì thai nhi hấp thu hết lực lượng của bọn họ khiến bọn họ phải đi săn thực theo nhóm, mặc dù bằng thân thể cường tráng cao lớn cùng dã thú chiến đấu khi không có nguyên khí sử dụng võ kĩ thì bọn họ không thể tránh khỏi mất mạng. Năm tháng trước A Tổ đụng phải sư tử núi mà chết trận, hiện tại làm lãnh tụ chính là một trăm lẻ ba tuổi A Nhiên.

Giờ phút này Ba Ti mạng theo bụng to khẩn trương mà nhìn cốc khẩu. . .

Bọn họ đồng loạt đi ra ngoài tìm thức ăn đến hiện tại vẫn chưa về khiến trong lòng Ba Ti cực độ lo lắng. Tình cảm con người luôn ở trong khổ nạn thành lập kể cả bọn hắn từng đối với Ba Ti đã làm chuyện không hợp đạo lý, nàng cũng đều tha thứ bọn họ bởi vì bọn họ chẳng những không phải là có chủ tâm lăng nhục nàng mà bởi vì bọn hắn đối với nàng đã giao ra tất cả.

Nhóm người đơn thuần này có lẽ là trừ hài tử trong bụng Ba Ti thì nàng là người mà trong lòng bọn họ quan tâm nhất.

Thời gian trôi qua như cô đọng. . .

Ba dã nhân máu chảy đầm đìa từ ngoài cốc đi vào, mỗi người trên vai đều khiêng hai con dã lang. Ba Ti biết đã xảy ra chuyện, nàng hướng bọn họ trong miệng hô: "Bọn họ đâu hết rồi?"

Nhóm dã nhân vẫn là nghe không hiểu Ba Ti nói gì, bọn họ chỉ thấy Ba Ti chuyển động nhanh, lên e sợ kinh động thai nhi. Bọn họ trong miệng hô hoán lọt vào tai Ba Ti nhưng nàng nghe không hiểu: "Không nên lộn xộn, chú ý con của chúng ta a ", đồng thời đem thi thể dã lang trên vai vứt bỏ, đón lấy Ba Ti chạy tới, vỗ về nàng, để cho nàng ngồi xuống cỏ khô trên mặt đất.

Ba Ti đã hiểu, bọn họ lần này đi ra ngoài, gặp đàn dã lang hung ác, sau khi cùng đàn sói hoang chiến một cuộc thì cũng chỉ có ba người này trở về được. Lãnh tụ A Nhiên đã ở trong cuộc chiến này mà chết đi. . .

Nhóm dã nhân thấy Ba Ti an tĩnh lại mới bắt đầu khiêng thi thể dã lang trên mặt đất đi tiến hành xử lý thức ăn. Ba Ti từ trong ánh mắt của bọn hắn nhìn thấy giọt lệ trong suốt. . .

Ban đêm, một tiếng sét đánh kinh thiên bỗng nhiên nổi lên!

Trong cốc Trường Minh dấy lên ngọn lửa rừng rực vài trăm năm trước, loại lửa đột nhiện hiện ra này phảng phất như từ dưới đất chui lên bốc cháy, ba dã nhân trong miệng kinh hô: "Mã Lạc Thánh Giả nói đây là địa hỏa. . . A. . . Thiêu đốt. . . Đáng sợ địa hỏa. . ."

Hai người trong ba dã nhân cầm lấy da dã lang đập xuống ngọn lửa đỏ rừng rực, tên còn lại ôm Ba Ti đi theo hai người trước đang đập lửa mở đường chạy trốn. Chỉ là bọn hắn tốc độ chạy trốn đã xa không bằng trước đây, bọn họ dùng da sói cũng không thể làm ngọn lửa suy yếu đi chút nào.

Lửa, càng ngày càng cháy to lên. . .

Tủng Thiên Cổ Tộc trước đây có nhiều người có thể từ trong cốc chạy trốn là bởi vì bọn hắn còn có vũ kỹ thượng cổ mà ba người hiện tại nhưng là không thể thi triển bất kỳ vũ kỹ gì. Bọn họ làm sao có thể chạy thoát được đột nhiên sơn cốc bị thiêu đốt?

Ba Ti ý nghĩ đã lâm vào trống rỗng, thân thể bốn người cũng bị ngọn lửa làm bỏng nặng nề, 

Rốt cục, người nào cũng vô lực đi về phía trước, ba dã nhân đồng thời bi khóc: "Đất, cũng muốn huỷ Tủng Thiên ta?"

Ba Ti thân thể rơi xuống trên mặt đất, nàng lăn lộn gào thét. . .

Địa hỏa thiêu đốt gần nửa canh giờ, đột nhiên lui trở về dưới lòng đất.

Trên mặt đất hết thảy đều thiêu thành tro tàn. . . Không, trên mặt đất mười viên Dạ Minh Châu lớn nhỏ vẫn lóe ra quang mang chói mắt nằm lăn lóc, còn có -- đúng vậy, còn có Ba Ti thi thể bành trướng, mặc dù đã bị đốt thành than nhưng vẫn còn nguyên hình dáng con người nằm ngang ở trên mặt đất. Ba dã nhân vốn ở bên cạnh nàng đã bị thiêu ngay cả xương cũng biến mất rồi.

Ba Ti vì sao không có bị lửa đốt thành tro bụi?

Đây là một câu đố!

Cách cởi bỏ câu đố là thông qua thời gian tìm hiểu.

Ba Lạc hai năm, tháng năm ngày thứ bảy, cũng chính là ngày thứ hai sau khi địa hỏa thiêu đốt cốc.

Ánh bình minh vừa loé, Bột Hồi Sâm Lâm nơi bách hoa héo tàn.

Trường Minh cốc, tràn ngập màu bảy sắc di động lấp lánh ở bên trong, tại mặt đất chui ra rất nhiều chồi xanh, rất nhanh liền biến thành chiếc đũa dài mảnh màu xanh lục. Từ trên đầu mầm xanh vừa nảy mầm ra hai mảnh lá cây trong suốt, tiếp theo, hai mảnh lá cây lại nở ra một đóa bông hoa bảy cánh, mỗi một cánh hoa đều có được màu sắc bất đồng, chính là theo lời Mã Lạc nói"Vô Căn Hoa Bảy Sắc."

Ánh sáng bảy sắc dần dần biến mất, toàn bộ cả cái sơn cốc khắp nơi đều là Vô Căn Hoa kỳ dị.

Có thể tưởng tượng, lúc ấy Tủng Thiên Cổ Tộc chạy trốn đi ra ngoài, sau đó mọi người trở lại trong cốc nhìn thấy loại hoa có hình dạng kinh dị, chính là bông hoa mỹ lệ này đã khiến cho cả tộc bọn hắn lâm vào cảnh diệt vong. . .

Toàn bộ cả cái sơn cốc tản ra hương thơm Vô Căn Hoa xua đi mùi khét của trận hoả hoạn bao trùm trong cốc.

Đột nhiên, một giọng nói xa xưa êm dịu mang theo oán hận ở trong sơn cốc quanh quẩn:

"Để cho hết thảy tất cả đều bị địa hỏa đốt sạch, để cho linh hồn của ta tại thổ địa sạch sẽ đạt được Trọng sinh! Để cho tất cả nữ nhân nhìn thấy vẻ đẹp của ta đố kỵ mà chết, để cho hết thảy nam nhân sinh cơ cũng bị vẻ đẹp của ta hấp dẫn. Ta là thê tử Thần Vương Con Mắt Đại Dương Khách Sa Hoàng Hậu, là nữ thần xinh đẹp, hiền hòa, lương thiện nhất. . ."

Thì ra đúng như Mã Lạc nói Vô Căn Hoa là linh hồn nữ thần thời viễn cổ hóa thân, chẳng qua là hắn cũng không xác định được truyền thuyết thần thoại bởi vì thần thoại khoảng cách đến hiện nay quá xa, mọi người tìm không được bất kì thứ gì có liên quan đến tung tích thần ma, vì vậy mọi người chỉ đem truyền thuyết lâu như vậy làm như một chút chuyện thần thoại xa xưa nhàm chán.

Vô Căn Hoa hiện ra tại Trường Minh cốc chứng minh hết thảy lời nói trong thần thoại ở Con Mắt Đại Dương xác thực tồn tại.

"đúng, ta vốn là rất thiện lương, chẳng qua là La Thống phản bội ta, hắn đã tìm kiếm tình yêu trong vòng tay một nữ nhân khác, người đàn bà đã nhân được địa vị của ta còn muốn mưu đồ hạ độc ta. . . Ta uống xong thuốc độc nhưng ta không có lập tức chết đi, thuốc độc của ả cũng không thể làm thần lực vô tận của ta trong khoảng thời gian ngắn biến mất. Cuối cùng nàng vẫn bị ta giết. Ta cũng không tha thứ cho trượng phu La Thống Thần Vương của ta, khi hắn không biết chuyện đó, ta cắt nhục bổng của hắn, ta muốn hắn không cách nào ngủ cùng nữ nhân khác làm cho hắn từ đó không có con cái. . . Ta nhẫn tâm như vậy rồi a!"

" La Tây đệ đệ La Thống biết Thần Triều suy tàn liền dẫn quân đội của hắn chạy tới diệt sạch Thần Triều mà mọi người từng sùng kính. . . Thần lực của ta đang dần dần biến mất, tánh mạng cũng đang dần dần biến mất, linh hồn cuối cùng phải về bên người đất mẹ, nhưng là, đất mẹ không chịu chứa chấp ta, bởi vì ta giết chết tỷ tỷ của ta đồng thời cũng thương tổn nhi tử La Thống của nàng. . ."

"Ta hận bọn hắn, nữ nhân cùng nam nhân, tất cả đều hận! Ta muốn trước khi chết dùng lực lượng của thần sử dụng linh hồn nguyền rủa, để cho thần hồn thoát khỏi thân thể sau đó hóa thành bông hoa bảy sắc, phàm là ta đến địa phương nào, nữ nhân gặp phải đều phải chết, nam nhân gặp phải không thể sinh sản. . ."

"Thân thể của ta tử vong rồi tan thành mây khói, mà linh hồn của ta theo như nguyền rủa hóa thành bông hoa bảy sắc. . . Hậu nhân xưng là Vô Căn Hoa."

"Sau khi ta chết, La Thống va La Tây chiến đấu cơ hồ khiến cho Con Mắt Đại Dương trầm vào trong hải dương, đất mẹ không thể nhẫn nhịn được bọn họ chiến tranh, đem bọn họ cùng với linh hồn của ta mạnh mẽ bắt giữ trở lại, từ đó, Con Mắt Đại Dương cũng chỉ còn con dân của thần --chiến tranh loài người. . ."

"Đất mẹ không cho bông hoa linh hồn của ta tự do, nàng đem ta cưỡng chế ở phía ngoài cung điện của nàng, không cho phép ta đi vào, cũng không cho ta lên mặt đất . . . Cứ như vậy, ta bị cưỡng chế hơn bảy nghìn năm, đất mẹ rốt cục già rồi, cho dù là thần thì thân thể cũng không thể nào cùng trời đất đồng thọ , lực lượng của nàng đang nhanh chóng yếu bớt, có hai lần lực lượng của nàng không cách nào áp chế linh hồn của ta phía ngoài cung điện. . ."

"Linh hồn của ta nhận được cơ hội, nguyền rủa liền có hiệu lực cho nên đi lên mặt đất. Ở lần trước, ta mang đến tai nạn cho thủ hạ của La Thống Thần Vương là chủng tộc nhân loại cường đại nhất. . . Hôm nay, ta lại một lần nữa thoát khỏi đất mẹ khống chế hiện ra ở chỗ này. A, đã không có bất luận kẻ nào sao?"

"Đất mẹ vì sao còn không có đem ta áp chế trở về? Chẳng lẽ nàng thật không còn lực lượng sao? Đúng vậy, nàng đã không có lực lượng, nàng sắp tử vong, Thần Linh Ma Vương bị vây ở cung điện của nàng cũng sắp giải thoát rồi. Con Mắt Đại Dương, thời đại thần ma lại sắp tái hiện, Hải Tâm Tộc chung quanh Con Mắt Đại Dương cũng sẽ bị đánh thức. Loài người lại một lần nữa bị bọn họ đàn áp. . ."

"Chỉ có ta, khó có thể tìm được cơ hội sống lại. . . Di? thi thể nữ nhân này làm sao trải qua được địa hỏa thiêu đốt? Bụng của nàng đang động? Này. . . Tại sao?"

Bảy sắc quang mang của Vô Căn Hoa bao phủ thi thể Ba Ti nhanh chóng biến mất, chỉ thấy cái bụng Ba Ti bị thiêu đen dần dần qua bành trướng, mở ra. . . Ngọn lửa từ cái bụng chui ra, ở trong ngọn lửa, một tiểu nam hài từ trong bụng bò đi ra ngoài. . . Đây chính là hy vọng cuối cùng của Tủng Thiên Cổ Tộc, kết tinh của Ba Ti và Lư Ti cùng trí tuệ Mã Lạc tạo ra.

Ngọn lửa hừng hực bao quanh đứa trẻ trần truồng.....

"Điều này sao có thể? Hắn thế nhưng không cùng mẹ của hắn cùng nhau bị địa hỏa chết cháy thành tro? Chẳng lẽ mẹ của hắn sở dĩ có thể bảo tồn thi thể, là bởi vì lực lượng của hắn thủ hộ? Nhưng là, lực lượng của hắn mặc dù rất cường đại, nhưng không cách nào chống đở được với ngọn lửa nguyền rủa nha?"

Thì ra là trẻ nít trong cơ thể Ba Ti bị địa hỏa thiêu đốt, lực lượng của hắn nhờ hấp thu Lư Ti và dã nhân đã tự nhiên mà tiến hành hộ thể. Ở trong cơ thể hắn tạo thành kết giới lực lượng khổng lồ ngăn cản địa hỏa thiêu đốt. . . Có lẽ, đúng như Khách Sa kinh ngạc, trẻ nít lực lượng tịnh không đủ để chống cự địa hỏa thiêu đốt, nhưng trong thân thể của hắn đặc tính hấp thu đã tạo cho hắn Vô Hạn Không Gian, năng lượng địa hoả cũng bị hắn hấp thu vì vậy địa hỏa đối với hắn cùng với thân thể Ba Ti cũng không thể bị thương tổn quá nhiều, ngược lại khiến cho hắn chiếm được linh hồn địa hỏa -- hỏa nguyên tố. Cho nên khi hắn mới từ trong bụng leo ra thân thể của hắn tự động mà đốt lên ngọn lửa khổng lồ.

Ngọn lửa vây quanh thân thể nho nhỏ của hắn từ từ lui trở về rồi dập tắt. . .

Trẻ nít từ đầu đến cuối không có mở mắt, cũng không có bất kỳ tiếng khóc, hắn lại an tĩnh mà nằm ở trên Vô Căn Hoa ; quang thải Vô Căn Hoa bao dung lấy hắn phảng phất như đang du hắn ngủ.

"Hắn thế nhưng không khóc? Đứa nhỏ này lúc ra đời thế nhưng không khóc? Đúng vậy, không khóc đấy. . . Lời nguyền rủa. . ."

Quang thải vô căn hoa đột nhiên biến mất, hình như là linh hồn Khách Sa nữ thần đang trầm tư. Nàng nhớ lại nàng mấy câu cuối cùng khi lập lời nguyền: nếu như hài tử mới sinh không khóc thì hãy để cho hận ý của ta đều biến mất, ta nguyện ý lại một lần nữa mà Trọng sinh, để cho hài tử hồn nhiên rửa sạch linh hồn của ta, để cho linh hồn thuần khiết của ta một lần nữa nhận được thân thể xinh đẹp thuần khiết.

"Hài tử, ta cảm tạ ngươi, ngươi không khóc đã làm lời nguyền rủa biến mất, tất cả thần lực của ta đều sẽ giấu ở trong thân thể của ngươi. . ."

Bảy sắc quang mang đại phóng, tập trung hướng thân thể trẻ nhỏ chui vào. . .

"Di? Đứa nhỏ này, trong thân thể của hắn phảng phất có được vô hạn không gian, trong không gian tựa như nước xoáy mà hấp lực, đem lực lượng linh hồn của ta toàn bộ hấp thu? Xem ra ta có thể đem lực lượng của ta nhanh chóng mà rót vào thân thể của hắn, chỉ đợi có người bước vào sơn cốc này nữa thôi. . . Có lẽ, không cần trôi qua một ngàn năm, ta lại được Trọng sinh, khi đó, ta sẽ là nữ thần xinh đẹp nhất Con Mắt Đại Dương !"

Bảy sắc quang mang càng tăng lên giống như đám mây bảy sắc xâm nhập trong thân thể trẻ nít, mà thân thể hắn giống như là bầu trời bao la, đem đám mây toàn bộ dung nạp. . .

Ba Lạc hai năm, tháng mười.

Phong Yêu nhận được Mạc Cửu truyền lệnh của Ba Lạc Đại Đế để cho hắn tiến cung, điều này khiến Phong Yêu trong lòng vô cùng hưng phấn. Kể từ khi Ba Lạc Kim đoạt được đế vương vị, trừ để cho hắn đi đến Y Chi thành một chuyến, liền cũng không có nhiệm vụ gì cho hắn rồi.

Ba Lạc Kim cũng không có giáng tội cho hắn, chẳng qua là để cho hắn giống như quý tộc sống ở tại đế đô, nhưng là làm một cường giả không ai bì nổi, Phong Yêu bản thân mong đợi có chút việc làm. Huống chi nam nhân giống như hắn đã không có tôn nghiêm nam nhân càng là hi vọng từ trong những chuyện khác tìm được an ủi, lấy việc làm minh chứng hắn vẫn là một cường giả.

Đối với Ba Lạc Kim lần này đột nhiên triệu kiến hắn, hắn chẳng những kích động đến nỗi nghĩ muốn lại tại trên bụng nữ nhân làm một lần -- đáng tiếc gãy thương rồi a, trong lòng hắn thề bất kể là núi đao biển lửa, hắn đều sẽ làm mà tạ ơn Ba Lạc Kim trước kia không giết.

Phong Yêu đến hậu viện đế cung thấy Ba Lạc Kim và Y Chi cùng Ba Á.

Phong Yêu quỳ xuống, nói: "Thần bái kiến Đại Đế!"

Ba Lạc Kim phất tay để cho hắn đứng lên, cười nói: "Phong Yêu, hai năm qua có khoẻ không?"

Phong Yêu cảm kích nói: "Cảm ơn Ba Lạc Đại Đế, thời gian qua Phong Yêu rất bình an."

"Như vậy cũng tốt, ta sợ tiểu tử ngươi không có kê kê liền tự sát đấy, thì ra là ngươi vẫn kiên cường ."

Phong Yêu vẻ mặt lúng túng giống như cô bé đỏ mặt không dám lên tiếng.

"Phong Yêu, nghe nói lão bà của ngươi mới sinh? Là nam hay nữ?"

Phong Yêu nói: "Hồi Đại Đế, là một bé trai."

Ba Lạc Kim bàn tay to vỗ vào bả vai Phong Yêu, nói: "Tốt, tiểu tử ngươi cũng không sợ tuyệt hậu rồi, con gái của ngươi cũng có bốn tuổi đi?"

"Vâng ."

"Lúc nào, đem vợ và con gái của ngươi đều dẫn tới trong cung cùng chúng ta thân mật. Thê tử ngươi là một Đại mỹ nhân chắc chắn con gái của ngươi sau này cũng sẽ là mỹ nhân mà, ta hiện tại sẽ đem nàng định ra làm cho nàng sau khi lớn lên trở thành phi tử của nhi tử ta."

Phong Yêu cực kỳ vui mừng mà nói: "Này thật sự là quá tốt, ta trở về sẽ đem tin tức này nói cho thê tử của ta, nàng nhất định cũng cao hứng. Đại Đế, nếu nhắc tới nhi tử của ta, ta nghĩ, có hay không cũng đem một trong hai nữ nhi cùng tiểu tử định ra hôn ước? " hắn sợ hãi mà nói lên cái yêu cầu này. . .

"Cái gì? Tiểu tử ngươi thế nhưng muốn cho nhi tử đoạt nữ nhi của ta.Nhìn bộ dạng này của ngươi thì nhi tử ngươi chắc cũng không tốt hơn chỗ nào. Nữ nhi của ta sau khi lớn lên nhất định là hai mỹ nữ, nói gì cũng phải tìm cho nàng nam nhân đẹp trai kia."

Phong Yêu kinh hoàng thất thố, buông thỏng hai tay, nói: "Đại Đế coi như thần chưa nói quá, là lòng tham của thần, nữ nhi nhà ta có thể lọt mắt xanh của ngài là vạn hạnh rồi, ai."

Ba Lạc Kim lơ đễnh, nói: "Tiểu tử ngươi nói chuyện làm ta rất hài lòng , tốt đẹp? Ta đương nhiên là người tốt nhất rồi, ha ha!"

Phong Yêu ở trong lòng thầm nghĩ: vô luận tốt đẹp cở nào cũng không phải là ngươi.

Tất cả trợ thủ của Ba Lạc Kim đều rõ ràng Ba Lạc Kim đến từ Tủng Thiên Cổ Tộc, cũng rõ ràng Ba Lạc Kim cùng Lư Ti không có năng lực sinh sản.

Ba Lạc Kim nói: "Phong Yêu, ngươi đến Bột Hồi một chuyến, xem một chút tình huống bên trong Trường Minh cốc như thế nào. Ta không phải là Lư Ti, ta hiện tại làm đế vương, ta đã nghĩ rồi, ta sẽ đem người thân đón trở về này đô thị phồn hoa để cho bọn họ cùng ta đồng loạt hưởng thụ mỹ nữ cùng quyền lực, cùng với vinh quang chủng tộc."

Phong Yêu cả kinh nói: "Trường Minh cốc?"

"Ngươi sợ?"

"Không, không phải như thế, Ba Lạc Đại Đế, ta rất cảm tạ ngươi cho ta nhiệm vụ gian khổ này, ta ngày mai sẽ dẫn người lên đường."

"Đây là bí mật hành động, chỉ có thể một mình ngươi đi."

"Này? " Phong Yêu trong đôi mắt hiện lên một tia thối lui, song, hắn lấy lại bình tĩnh hoặc là lấy kiên định nói: "Tốt, ta ngày mai sẽ một mình thăm dò Bột Hồi, nếu như ta không về được, mời Đại Đế hỗ trợ chiếu cố gia nhân của ta."

Ba Lạc Kim nói: "Phong Yêu, ngươi hẳn là nên để cho thị thiếp cùng nữ đày tớ đến đây, ngươi giữ lại các nàng cũng không có tác dụng, không bằng đem các nàng hiến tặng cho ta, ta sẽ đem các nàng ban cho các đại thần, ngươi cảm thấy như thế nào?"

Phong Yêu mặt lộ vẻ khó khăn, nói: "Ba Lạc Đại Đế, ta cũng chỉ có những thứ này mời lưu lại cho ta một chút. Mặc dù ta không cách nào hoàn thành thiên chức nam nhân nhưng ta là từ vu tộc ra. Dù không có phía dưới, ta vẫn có thể dùng các loại phương thức thỏa mãn nhu cầu của các nàng . Ta giữ lại các nàng cũng là có chỗ dùng, các nàng đều rất trẻ tuổi, nhiều lắm cũng là hai mươi tuổi, mà các nàng trước kia đều trải qua dạy bảo của ta, vì vậy, ta muốn giữ lại các nàng dạy nhi tử của ta. Ngươi cũng biết, ta đến từ vu tộc, không thể để cho nhi tử của ta đem niềm kiêu ngạo nhất vu tộc vứt bỏ."

Y Chi ở một bên cả giận: "Ngươi muốn đem các nàng để lại cho nhi tử của ngươi?"

Phong Yêu rất tự nhiên nói: "Đồ của phụ thân luôn là của nhi tử ."

Ba Lạc Kim nói: "Phong Yêu nói đúng, nhi tử cũng có thể thừa kế hết thảy từ cha, nhi tử không thể làm được cũng là làm phụ thân tiếc nuối. Được rồi, ta liền không đánh chủ ý đến những nữ nhân kia , bất quá, các nàng có lẽ sẽ xuất ngoại tìm nam nhân, đây là bệnh của nữ nhân, ngươi lên chú ý."

Phong Yêu nói: "Đại Đế yên tâm, nữ nhân của ta còn không dám phản bội ta, ta có rất nhiều phương pháp làm các nàng muốn sống không được, các nàng sẽ không dám sau lưng ta làm loạn. Mặc dù ta đã không thể giao hợp nhưng khống chế nữ nhân loài ngựa này cũng là sở trường của ta, huống chi các nàng ở trong mắt ta không có bất kỳ Địa Vị gì cũng không dám hy vọng xa vời với nhiều thứ, có thể có cuộc sống được yên lặng, các nàng liền đối với ta cảm động đến rơi nước mắt rồi."

"Phong Yêu, ngươi rất có khí khái nam tử hán. Hi vọng ngươi có thể hoàn thành nhiệm vụ, khi trở lại ta sẽ cho ngươi thêm mấy mỹ nhân, cho ngươi giữ lại các nàng dạy nhi tử."

"Cảm ơn Ba Lạc Đại Đế vĩ đại, Phong Yêu ngày mai sẽ đi đến Bột Hồi Sâm Lâm, nhất định hoàn thành nhiệm vụ gian khổ Đại Đế giao cho thần."

Ba Lạc Kim nhìn Phong Yêu đi ra ngoài rồi nói với Y Chi : "Tiểu tử này rất lạc quan cùng trung thành a."

Y Chi không đáp mà nói: "Ba Á, chúng ta trở về phòng ngủ, Miểu mà có thể tỉnh ngủ rồi, chúng ta đưa nàng đi chơi."

Ba Á đáp: "Ừ, Hoàng Hậu."

Ba Lạc hai năm, tháng mười một ngày hai mươi bảy.

Trong cốc Trường Minh vẫn ấm áp như xuân, hoa nở bảy sắc.

Trẻ nít lặng yên nằm ở bên trong Vô Căn Hoa, màu bảy sắc tựa như sóng lớn loại tràn vào thân thể của hắn, nếu như nhìn kỹ, sẽ phát hiện trẻ nít so sánh với lúc đầu lớn hơn rất nhiều. Mới năm, sáu tháng, hôm nay thoạt nhìn đã giống như là có hai tuần lễ tuổi.

Hắn ngủ rất yên ổn, nửa năm qua cũng không có mở mắt, phảng phất không cần bất kỳ dinh dưỡng nuôi dưỡng, tánh mạng của hắn vẫn khỏe mạnh trưởng thành .

"Hài tử, không nghĩ tới ngươi nhưng lại thần kỳ như thế có thể ngắn ngủn trong vòng nửa năm, đem lực lượng của ta cơ hồ toàn bộ hấp thu, hiện tại ta chỉ còn lực lượng thần linh. Hài tử, hảo hài tử, ngươi tiếp tục trầm ngủ cho đến khi ta gặp phải loài người ở chỗ này. . ."

Thất sắc quang thải dần dần trở nên mỏng manh tùy thời biến mất. Trong sơn cốc khôi phục yên lặng lộ ra vẻ tường hòa mà yên ắng.

Bỗng chốc, ngoài động vang lên tiếng bước chân làm thất sắc quang thải lần nữa phát sáng. . .

"Thời gian cũng thúc giục ta Trọng sinh. Con Mắt Đại Dương, cố hương đã lâu rồi, nữ nhi xinh đẹp nhất sắp trở lại."

Lúc này, từ chỗ động khẩu chui vào một cái thân ảnh cao lớn -- rõ ràng là từng chạy ra sơn cốc chuẩn bị "Biến nữ nhân " A Cường? !

Đáng tiếc A Tổ sai lầm rồi, A Cường không có đổi thành nữ nhân, ngực của hắn vẫn là bằng phẳng giống như nam nhân-- cũng không phải toàn bộ giống như nam nhân, hạ thể của hắn đã không có nam căn.

Hắn nhìn vào trong động kinh ngạc đến mắt trừng miệng há hốc. Đột nhiên lại oa oa kêu to, tựa như bị điên khi giẫm lên Vô Căn Hoa. . . Cho đến khi hắn không có cảm thấy bất kỳ điều gì, hắn mới không chạy trốn, chảy nước mắt đi tới trước thần đàn, nhặt lên mười viên Dạ Minh Châu để chúng chung một chỗ, hắn an vị ở trước Dạ Minh Châu, khóc hô: "Trường Minh, Trường Minh, không có người, như thế nào còn có thể là Trường Minh?"

Lời nguyền rủa đã cởi bỏ, tánh mạng của hắn không có bị bất cứ thương tổn gì, chỉ sợ lời nguyền rủa vẫn còn cũngkhông có hiệu quả với hắn, vì rốt cuộc hắn là nam hay nữ?

Từ khoảnh khắc hắn tiến vào cốc Vô Căn Hoa liền khô héo, điêu tàn.

"Hài tử, chúng ta ở chung một chỗ đã có nửa năm rồi, ta nhìn ngươi trầm ngủ nửa năm, ngươi cũng có thể tỉnh."

Bảy sắc quang mang lần nữa rót vào thân thể trẻ nít, một tiếng khóc lớn rung trời vang lên, trẻ nít mở hai mắt. Cùng lúc đó, hai mắt của hắn phóng xạ ra ánh sáng bảy sắc. . .

A Cường đột nhiên bị thanh âm này đánh thức thần trí, khi hắn xoay mặt nhìn, liền nhìn thấy hai mắt trẻ nít phóng xạ thất sắc quang thải, hắn hướng trẻ nít đi đến, bị trẻ nít hai mắt bắn ra thải quang chiếu xạ , hắn đem trẻ nít bế lên. Trong miệng hắn hưng phấn mà nói: "Hài tử, a, hài tử, nhất định là bọn họ để cho nữ nhân kia sinh hài tử, con của chúng ta, hài tử Tủng Thiên, A Tổ, ngươi để cho nữ nhân sanh con rồi. . ."

Nữ thần thanh âm vừa vang lên: "Ta lấy lực lượng trong cơ thể vẫy gọi thần vạn năng biến hóa phù, mời đem bất nam bất nữ trước mặt ta biến thành một nữ nhân xinh đẹp. . ."

A Cường nghe không được tiếng nói, vào giờ khắc này, hắn căn bản cũng không có tâm chú ý cái khác bởi vì hắn đang ôm trẻ nít vui sướng chảy nước mắt.

Hắn không có phát giác sau khi nữ thần kết thúc chú ngữ thân thể của hắn đang dần dần mà cải biến. . . ***g ngực từ từ phồng lên tạo thành hai khối tròn. . . Nam căn bị chuỷ thủ gọt sạch chỉ thừa lại thịt ở gốc đang tụt dần vào trong rồi kéo dài xuống tạo thành cái khe rãnh, hai bên cái khe, da thịt đã bành trướng tạo thành ngoài âm. . . Màu da cũng từ đen vàng biến thành trắng noãn mềm mại. . .

Hắn -- phải nói là "Nàng "-- toàn thân phảng phất như được không khí tẩy rửa không còn một chút vết bẩn, mái tóc mọc dài ra buông thõng xuống hai vai điểm thêm cho khuôn mặt tuyệt mỹ một vẻ đẹp thần thánh. Nhũ phong lúc này cao vút mà đứng thẳng, bên dưới cái bụng trơn mịn không chút mỡ thừa là một lùm cọng lông đen nhánh chỉnh tề mà đứng xếp hàng dọc hai bên, trong đám lông mơ hồ hiện ra cái khe. . .

Trẻ nít miệng đột nhiên ngậm đầu vú A Cường, A Cường kinh hãi mới phát hiện thân thể nàng dị biến, nàng giật mình kinh hãi làm trẻ nít rơi xuống đất. A Cường cúi đầu nhìn thân thể mới của mình, lớn tiếng kinh hô: "A, nữ nhân, ta làm sao biến thành nữ nhân?"

Trẻ nít rơi xuống trên mặt đất thế nhưng lại không khóc, A Cường đưa tay sờ sờ rồi nắn bóp vú mình thì thào lẩm bẩm: "Mềm nhũn , trơn bóng , cùng người đàn bà kia giống nhau. . ."

Nàng lại dùng tay đưa xuống chỗ kín, "Á. . . A. . .", một cảm giác khác thường làm nàng không tự chủ rên rỉ.

"Hài tử, ta đã có thể trọng sinh rồi. Nguyên thần của ta sẽ tiến vào thân thể của nàng gây dựng lại nhục thể của ta, ta phải đem tất cả lực lượng cùng trí nhớ buông thả, như vậy, ta mới có thể đạt được sự thuần khiết nhất cùng thân thể hoàn mỹ không tỳ vết, mà trong thân thể ngươi chứa 9.5 phần lực lượng của ta, lực lượng cùng trí nhớ của ta sẽ bị giấu ở trong thân thể ngươi. Vì vậy, trong cơ thể của ngươi liền cất giấu nguyên thần cùng trí nhớ kiếp trước của ta. Sau khi Trọng sinh, ta và ngươi gặp nhau, ngươi có thể cởi bỏ phong ấn trên người của ta tạo nên một Khách Sa nữ thần hoàn toàn mới. . ."

"Trước khi ta trọng sinh, ta lấy ta kiếp trước lập lên lời nguyền không cách nào xoá bỏ: hài tử, ta muốn ngươi thay ta giải hận, đem tất cả nữ nhân đều chinh phục ở dưới háng của ngươi, đem các nàng đùa bỡn ở lòng bàn tay của ngươi. Gặp lại, hài tử của ta."

Dưới đất dâng lên một đạo quang ảnh màu trắng phảng phất là hình ảnh một nữ thần mơ hồ nhập vào trong bụng A Cường, chợt, một đạo bạch quang lại từ đó bắn ra bay vào trong cơ thể trẻ nít. A Cường vẫn chưa tỉnh, chỉ lo thăm dò thân thể của mình, mà đang vào lúc này, một người khác cũng thăm dò tới Trường Minh cốc. . .

Phong Yêu rời đế đô đã hơn một tháng, tiến vào Bột Hồi Sâm Lâm cũng có nửa tháng rồi, hắn không có may mắn như Ba Ti: Chẳng những không có dã nhân tới dẫn đường mà còn có đủ loại mãnh thú ngăn đường.

Mặc dù hắn đã mất đi vũ khí trời sinh của nam nhân song là cường giả hiếm có ở Con Mắt Đại Dương, đối với mãnh thú hắn vẫn có thể đối phó chẳng qua là lâu dài khiến y phục hoa lệ bị dã thú xé nát rồi, hiện tại chỉ còn quần áo nát vụn trên thân.

Toàn thân hắn bẩn thỉu lại không có quần áo che chắn, thoạt nhìn hắn so với dã nhân Tủng Thiên Cổ Tộc không sai biệt lắm.

"Mẹ kiếp nơi này chẳng khác nào Địa Ngục, Đại Đế thật là không thông cảm nhân gia thân thể mảnh mai, đây là chuyện của nam nhân, ta Phong Yêu hiện tại cũng không phải là nam nhân. " hắn có chút oán giận, trong giọng nói có loại biến thái đặc thù, nếu là hiện tại có người ở bên cạnh hắn, nhất định bị hắn khiến cho nổi da gà.

Hắn vì tìm Trường Minh cốc mà phiền não thì nghe được tiếng khóc rung trời làm tinh thần của hắn chấn động hướng về phía trước đi tới. Lúc sau hắn tìm đến nơi phát ra tiếng khóc là ở sườn một ngọn núi cây cối rậm rạp. . .

Phong Yêu chui vào sơn cốc, làm hắn trợn trừng mắt kinh ngạc là có một tuyệt thế vưu vật mỹ nữ đang tự vỗ về chơi đùa thân thể của mình.Hắn thấy rõ lông màu đen đã ươn ướt giữa háng nàng, còn nàng đang nằm trên mặt đất nơi trũng của sơn cốc.

Nếu Phong Yêu còn là đàn ông chân chính thì giờ phút này hắn có thể đã sớm nhào tới trên người nữ nhân, đáng tiếc chính là -- hắn xem một chút hạ thể của mình, ai, không có tí sức lực nào. Nơi đó từng bị Ba Ti làm nhão nhoẹt, sau khi tìm mọi cách chữa trị cũng vô dụng luôn, chỉ còn lại mỗi tác dụng duy nhất là giúp hắn giải sầu....

Phong Yêu nhìn thấy dưới chân nữ nhân nằm một cái nam hài. Hắn mới vừa rồi ở trong rừng rậm nghe được tiếng khóc hẳn là trẻ nít này.

"Này, nữ nhân, ngươi khó chịu đủ chưa? " Phong Yêu kể từ khi bị hủy tiểu đệ, một khi thấy nữ nhân bộ dạng lẳng lơ, hắn liền chịu không được -- trong lòng đau như cắt.

A Cường trong trầm mê bị Phong Yêu thức tỉnh, lộ ra vẻ mất hứng, song nàng vừa nhìn thấy hạ thể nam nhân bằng phẳng, trong đôi mắt thần thái đại phóng, cười khúc khích đi tới. . .

Phong Yêu cảnh giác mà nhìn mỹ nhân hướng hắn đi tới, hắn cũng nhìn thấy trên mặt mỹ nhân thiện ý gần như thần kinh hề hề hà hà cười, hắn biết mỹ nhân này đối với hắn không có địch ý. Cho nên nghĩ, chẳng lẽ này mỹ nhân yêu thương nhung nhớ muốn hắn? Này nhưng làm sao được rồi, hắn không cách nào an ủi mỹ nhân a?

A Cường đi tới trước người Phong Yêu, nhìn xuống phía dưới ngó chừng hạ thể Phong Yêu, sách sách ngạc nhiên, ngẩng đầu lên nói: "Ngươi cũng muốn biến thành nữ nhân?"

Phong Yêu nghe không hiểu nàng nói, nhưng suy đoán nàng là đang hỏi chuyện hạ thể của hắn, mặt của hắn có chút đỏ, lúng túng nói: "Bị một nữ nhân phá hủy, ta trước kia là rất mạnh mẽ."

A Cường dĩ nhiên cũng là nghe không hiểu Phong Yêu nói gì , chỉ lo ngó chừng hạ thể hắn, vươn tay sờ sờ, Phong Yêu tính phản xạ mà đẩy ra tay của nàng, cả giận nói: "Con mẹ nó đừng đụng, lão tử không người khác sờ."

A Cường thu hồi tay, đứng thẳng thân lên. Phong Yêu chỉ tới bả vai của nàng, tay nàng đụng mấy cái vào nơi ươn ướt của mình Ác ác mà rên rỉ, sau đó vừa kéo tay Phong Yêu đi đụng chỗ kín của nàng, vừa nói: "Chơi thật khá, thoải mái đấy."

Phong Yêu tránh thoát, mắng: "Mẹ ngươi là kỹ nữ, muốn lẳng lơ cũng phải nhìn đối tượng, đừng...với ta đây bất nam bất nữ...yêu quái loạn động. Uy, đây là Trường Minh cốc sao?"

A Cường không trả lời, hắn nghe không hiểu câu hỏi.

"Xem đây là Trường Minh cốc rồi, trên mặt đất còn có mười viên Dạ Minh Châu khổng lồ a. " Phong Yêu bất đắc dĩ thì thào tự nói, "Trong cốc Trường Minh cũng chỉ còn dư lại con mụ lẳng lơ này sao?"

"Nơi này dường như bị lửa thiêu qua, chẳng lẽ mọi người trong cốc bị chết cháy rồi? Tủng Thiên Cổ Tộc, trừ Đại Đế, cũng chỉ có mụ lẳng lơ cùng trẻ nít này sao? Đứa nhỏ này là của nàng?"

Để tìm được đáp án, Phong Yêu cúi xuống nhìn chỗ kín A Cường phát hiện mềm mại vô cùng, hắn nói: "Không giống đã sanh hài tử."

Hắn lại duỗi ra hai ngón tay tách cánh hoa A Cường nhìn thấy màng trinh bên trong, cực kỳ kinh dị mà nói: "Ơ a, con lẳng lơ này lại còn là xử nữ?"

A Cường bị hắn khiến cho ngứa ngái không chịu nổi, thân thể mềm mại giãy dụa . . .

Phong Yêu không rõ ràng lắm tình trạng nữ nhân trước mặt, rời ra nàng, đi tới bên cạnh trẻ nít ngồi chồm hổm xuống, thì thào lẩm bẩm: "Tiểu tử này lớn lên vừa đáng yêu vừa cường tráng, sau khi lớn lên nhất định là cái tuyệt đỉnh nam nhân. " tay của hắn ngắt tiểu gậy gộc trẻ nít, lại nói: "Tiểu tử ngươi gốc cây so với tiểu tử nhà ta cường tráng hơn rất nhiều, đỉnh chóp còn hiện đầy viên thịt nhỏ, con mẹ nó, còn có màu sắc. Trên quy đầu có một vòng viên thịt bảy sắc, tiểu tử ngươi cũng coi như đệ nhất thiên hạ a, thật là ly kỳ."

"Ta đem ngươi mang đi ra ngoài nuôi lớn, thu ngươi làm con nuôi, nhất định so với tiểu tử nhà ta không thua kém, xem ai còn dám xem thường Phong Yêu ta? Ta để cho tất cả nữ nhân ở chỗ kín con ta xưng thần, -- thử nghĩ thôi mà trong đầu đã cảm thấy cực kỳ sướng khoái a."

Phong Yêu ôm lấy tới trẻ nít, A Cường đột nhiên hô: "Để xuống hài tử. " hắn đã chạy tới cướp đi trẻ nít ôm vào trong ngực che chở.

Phong Yêu nghe không hiểu nàng nói, bất quá biết hài tử đã tại ngực của nàng, hắn nói: "Ngươi không tự sờ soạng sao?"

Xem ra hay là không có hiệu quả, hắn và nàng tiếng nói không thông, trao đổi không khoái, nhưng hắn không thể để cho nàng cùng hài tử lưu lại sơn cốc, hắn liền suy nghĩ biện pháp đưa nàng cùng trẻ nhỏ rời khỏi nơi này trở lại đế đô ba trạch.

Linh quang chợt lóe, hắn duỗi ra ngón tay cho vào huyệt mềm A Cường hoạt động, A Cường bị hắn đột nhiên xâm nhập, toàn thân run rẩy dữ dội, hai tay nới lỏng, trẻ nít liền rơi xuống đất, kỳ quái chính là, trẻ nít như cũ vô sự mà trầm ngủ. . .

Phong Yêu ở trên thân thể A Cường thi triển thủ đoạn. . . Hai người trên mặt đất lăn lộn. . . A Cường bị Phong Yêu dùng thủ pháp khiêu khích tình dục lần đầu tiên đạt tới cao trào vô lực mà nằm im trên mặt đất. . .

Phong Yêu đứng lên đi đến ngồi xuống bên cạnh trẻ nít, ôm trẻ nít, nói: "Ta muốn mang bọn ngươi rời đi rừng rậm địa ngục này. Hài tử, ngươi sống ở Trường Minh, sau này hãy cùng ta họ, ta là phụ thân của ngươi, ngươi là nhi tử của ta, từ nay ngươi tựu kêu là -- Phong Trường Minh."

A Cường từ một bên bò qua tới, dựa vào Phong Yêu, phảng phất rất tin tưởng Phong Yêu rồi. . . Phong Yêu đối đãi nữ nhân quả nhiên là vô cùng có nghề, ngay cả tiếng nói không thông, cũng có thể đạt tới trao đổi, hơn nữa làm nữ nhân ngực lớn nhưng không có đầu óc đối với hắn tin cậy. Một chữ: tuyệt đối.

Phong Yêu đưa tay chỉ chỉ nàng, vừa chỉ chỉ mình và hài tử, sau đó chỉ vào cốc khẩu, nói: "Chúng ta, đi ra ngoài?"

A Cường không hiểu được tiếng nói của hắn, nhưng hiểu được ý tứ của hắn, huống chi Phong Yêu đã ôm hài tử hướng cốc khẩu đi, nàng cũng khó khăn đứng lên theo sát Phong Yêu. . .

Trong cốc Trường Minh, mười viên Dạ Minh Châu vẫn ở lóe sáng . Thật ra thì Phong Yêu rất muốn đem những bảo bối giá trị liên thành này đi, chỉ là như vậy rất không tiện, huống chi sau khi trở về có thể cũng phải giao cho Ba Lạc Kim, vì vậy hắn liền lười cầm, nghĩ thầm: sau này nghèo khổ không có tiền thì đến lấy ra đi bán cũng chả sao a.

Tại bạch sắc quang mang của Dạ Minh Châu cũng có một viên Ám Tinh đang lóe lên lam quang yếu ớt, Phong Yêu cùng A Cường cũng không có chú ý tới,

Đó thì ra là Hải Dương Thạch Ba Ti mang trên người-- tâm lực lượng.

Ba Lạc hai năm, tháng mười hai ngày hai mươi chín.

Phong Yêu trở nhà cho là sẽ có tràng diện hoan nghênh long trọng, nào có thể đoán được, lão bà của hắn khóc hô từ trong nhà chạy đến. Chui vào trong ***g ngực hắn, sau đó đánh hắn, vì vậy hắn nói: "Nhã Hương, ngươi làm sao vậy? Có hay không quá nhớ phu quân ngươi rồi?"

Da thịt của hắn vừa mới bớt đau, bên cạnh đã có người nói: "Gia chủ, Thiếu chủ nhân năm ngày trước chết rồi."

Phong Yêu phảng phất đầu óc "Oanh " một tiếng vỡ ra: độc đinh dòng dõi hắn thế nhưng chết non rồi?

"Cái gì? " Thanh âm Phong Yêu mang theo một tia đau đớn, hắn bắt được vợ hắn dùng sức mà lay nàng, nói: "Nhã Hương, đây không phải là thật? Không phải sự thật? Trời ơi! sao tàn nhẫn như vậy, lại làm Phong Yêu ta tuyệt hậu?"

Nhã Hương chỉ lo khóc, Phong Yêu vô lực té ngồi trên mặt đất, hai tay liên tục nện " Ầm Ầm " xuống đất, lệ tuôn tung hoành.

Bọn người hầu đỡ hai vợ chồng họ đi vào trong viện, A Cường cũng ôm trẻ nít đi vào theo, mọi người biết nàng là đi theo Phong Yêu trở lại , cũng không có ngăn cản nàng, chẳng qua là nữ nhân ngốc này thế nhưng vào lúc này cười? Quá không thức thời đi?

Có người hảo tâm hỏi nàng: "Ngươi cười cái gì? nhi tử của chủ nhân chết rồi, ngươi còn cười đến vui vẻ như vậy? Ngươi muốn chết có phải hay không?"

A Cường nghe không hiểu những người này nói..., cười lại càng kiều mỵ, giống như đem mọi người cho tức chết!

Làm người không cách nào nhịn được chính là nàng còn cúi đầu hôn nam hài khả ái trong lòng nàng, làm cho người ta có cảm giác chính là: Nhi tử của ta sống được hảo hảo, nhi tử của hắn đã chết, liên quan lão nương cái rắm à?

Phong Yêu từ trong bi thống tỉnh lại, mới nhớ được hắn mang theo nữ nhân đần trở lại. Hắn đi tới, nhìn nam hài trong ngực A Cường, nước mắt nước mũi giàn dụa, thật lâu mới thở dài nói: "Hoàn hảo có ngươi, Trường Minh."

Bọn người hầu hỏi: "Gia chủ, tiểu hài tử này là ai?"

Phong Yêu nói: "Hắn cũng là nhi tử của ta."

"Là nữ nhân này sanh hay sao?"

"Không phải, một nữ nhân khác, hắn là con riêng của ta, so sánh với thiếu chủ sinh trễ một tháng, sau này hắn chính là thiếu chủ của các ngươi, gọi Phong Trường Minh."

"Nhưng mà"

Phong Yêu nói: "Có vấn đề gì không?"

"Hắn so sánh với thiếu chủ muốn lớn hơn? Hơn nữa...Hơn nữa hắn lớn lên cùng gia chủ không giống. . ."

Phong Yêu nói: "Chẳng lẽ của ta nhi tử sẽ phải giống ta? Hắn giống như mẫu thân hắn là một người so với ta còn cao lớn hơn tự nhiên có thể sinh ra hắn cường tráng và khả ái. Hắn giống như mẫu thân hắn không được sao? Ngươi có phải hay không muốn cho Phong gia ta không có hạnh phúc?"

"Này. . . Gia chủ, chúng ta không có ý tứ này. . . Vậy mẫu thân hắn đâu rồi?"

Phong Yêu tức giận nói: "Chết rồi."

"Còn nữ nhân này là ai?"

Phong Yêu suy nghĩ một chút, nói: "Là a di hắn? Các ngươi nhìn thấy sao? A di hắn cũng cao, đẹp như vậy, mẫu thân hắn tự nhiên cũng là rất cao rất đẹp , hắn là dị chủng Phong gia chúng ta sau khi lớn lên đương nhiên là đặc biệt cao, đặc biệt tuấn tú. Thi thể thiếu chủ ở đâu?"

"Ba ngày trước đã chôn cất rồi."

"Oa, nhi tử nha, cha còn muốn xem ngươi một cái. . . " Phong Yêu khống chế không được mà khóc lên.

A Cường giơ tay thay hắn chà lau nước mắt, Phong Yêu nói: "Đừng đụng ta, con mụ lẳng lơ ngươi! Đem nhi tử cho ta. . ."

Phong Yêu ôm hài tử từ trong ngực A Cường đi tới khóc trước mặt Nhã Hương, đem con thả vào đầu gối của nàng, nói: "Nhã Hương, hắn gọi Phong Trường Minh."

Nhã Hương đem con ôm tới, đột nhiên lại đem hắn ném ra, chúng người hầu tranh nhau muốn đón, đáng tiếc đã muộn một bước, trẻ nít nặng nề rơi xuống sàn nhà cứng rắn, mọi người nghĩ thầm: xong, lại thêm một cái.

Nhưng là, trẻ nít cũng không khóc, nhìn qua cũng không có gì đáng ngại.

Có một người hầu đem ngón tay đặt ở chóp mũi trẻ nít, vui mừng kêu lên: "Còn thở, vẫn sống."

"Sống vì sao không khóc?"

"Hình như đang ngủ, ngủ rất ngon đấy."

Nhã Hương cũng ngưng khóc, nhìn mọi người vây trẻ nít trên mặt đất đang ngủ say thảo luận không ngừng, trong lòng nàng cũng vì cử động mới vừa rồi mà áy náy. Giờ phút này nghe được mọi người nói trẻ nít không có chuyện gì, trong lòng nàng cũng buông lỏng, tò mò đi tới nhìn trẻ nít an tĩnh mà nằm trên mặt đất, đóng chặt lại hai mắt, bộ dáng mập mạp khả ái cùng khuôn mặt nhỏ nhắn phảng phất thật có bộ dáng nhi tử nàng vừa chết. . .

Đột nhiên, A Cường vọt đi vào ôm lấy trẻ nít, dùng sức mà ném rơi xuống đất, miệng nàng mấp máy kêu lên: "Không chết, không chết, ta trước kia thường xuyên ném hắn như vậy, hắn cũng không có chết, ngươi nhìn, hắn còn đang ngủ. . . Quá thú vị."

Mọi người căm tức nàng, nhưng thấy trẻ nít thật không có chuyện gì, lại không biết nàng lầu bầu cái gì, cũng không cùng nàng so đo, chỉ là đối với nàng mắng không ngừng thôi.

"Nữ nhân này thật sự là a di của hài tử sao?"

"Thật là một nữ nhân ngu ngốc!"

"Làm sao lại đem đứa trẻ như đồ đạc? nữ nhân này thật đáng sợ. . ."

Sau đó lại quay sang thảo luận đứa nhỏ trên mặt đất ngủ.

"Vì sao hắn luôn là ngủ? Bị đập xuống như vậy chẳng những không có chuyện gì, vẫn có thể ngủ ngon, thật là không còn gì để nói. Gia chủ, nhi tử này của người so sánh thiếu chủ khoẻ mạnh hơn rất nhiều."

Phong Yêu mặc dù là bi thống vạn phần, nhưng lúc này nghe được có người khen nhi tử, trong lòng hắn cực kỳ hưởng thụ, mặc dù không phải là ruột thịt nhi tử, song cũng không cha không mẹ , bị hắn nhặt đến, sau này cũng là thừa kế hắn Phong gia hương khói, hơn nữa có thể còn làm rạng danh tổ tông vì Phong gia mà chiến.

Thế giới này, trừ nữ nhân trước mặt ngực lớn nhưng không có đầu óc, còn lại bên ngoài còn có ai biết Phong Trường Minh không phải là nhi tử ruột thịt của hắn đây này?

Hắn nói: "Không sai, hắn là rất kiên cường , các ngươi mặc dù quăng ra ném đi hắn cũng không chết được ."

Nhã Hương nói: "Ngươi là đang trách ta?"

"Ta không trách ngươi nha?"

"Vậy ngươi vì sao nói trái với lòng?"

Phong Yêu bất đắc dĩ nói: "Ta nói là sự thật, các ngươi không tin? " hắn ôm lấy trẻ nít, đem trẻ nít ném lên trời, từ chỗ cao rớt xuống, phát ra tiếng rất lớn "Phanh ", mà trẻ nít có sao đâu? Vẫn ngủ một cách ngon lành.

Phong Yêu nói: "Thấy chưa?"

Mọi người lúc này đã thực sự tin tưởng, Nhã Hương nhưng nhìn không được, oán giận nói: "Ngay cả như vậy, ngươi cũng không nên đối với hắn như vậy, hắn dù sao cũng thuộc Phong gia các ngươi."

"Ngươi nguyện ý nhận vào hắn?"

"Hiện tại nhi tử của ta đã mất, hắn là nhi tử của ngươi, tự nhiên cũng là nhi tử của ta, ngươi có thể nào đối xử với con của chúng ta như vậy? Yêu, ngươi nói hắn tên gọi là gì?"

"Phong Trường Minh."

Nhã Hương thì thào lẩm bẩm: "Phong Trường Minh? Trường mệnh? Hi vọng hắn thật có thể trường mệnh, đừng giống như nhi tử bất hạnh của ta a. . . Ô ô! " nàng nhớ tới nhi tử, lại là khóc.

Có người hỏi: "Gia chủ, hắn vì sao không tỉnh?"

Phong Yêu nói: "Ngươi đá một cước vào cái mông nhỏ, hắn liền tỉnh."

Đây là Phong Yêu cùng A Cường phát hiện ra tuyệt chiêu, chỉ có dùng chiêu này đối phó đứa nhỏ, đứa nhỏ mới có thể tỉnh lại.

"Có thật không?"

"Thử một chút chẳng phải sẽ biết rồi."

Cho nên một "Tuyển thủ " đi đến, đem đứa nhỏ trên mặt đất làm như "Quả Bóng ", dùng sức mà hướng cái mông nhỏ đá. . .

"Đau nha!"

"Tuyển thủ " hai tay ôm chân, ngồi im dưới đất đau đến đổ mồ hôi ròng ròng.

Cùng lúc đó, hài tử hai mắt bỗng nhiên mở ra, trong phút chốc, từ hai mắt của hắn bắn ra hai đạo ánh sáng bảy màu. . . Tia sáng này ở trong nháy mắt sau lại biến mất, một đôi ánh mắt đen trắng chớp chớp, trên mặt lộ ra nụ cười ngọt ngào.

Này? Thật sự là đáng yêu.

Nhã Hương kinh hãi kêu ra tiếng, nói: "Đứa nhỏ này vì sao lúc mở mắt thì hai mắt sáng lên?"

Phong Yêu nói: "Ta cũng không biết, hắn sinh ra chính là như vậy, trong nháy mắt khi mở hai mắt ra cũng sẽ bắn ra ánh sáng bảy sắc, thật giống như là ở chỗ đó. . ."

"Cái gì chỗ nào? Ngươi không nói được sao? " Nhã Hương bi thương tạm thời quên đi vì bị đứa nhỏ kỳ quái hấp dẫn, chỉ muốn tìm hiểu chuyện gì xảy ra với đứa nhỏ?

Phong Yêu một tay ôm lấy trẻ nít, một tay kéo tay Nhã Hương hướng phòng ngủ đi, A Cường vẫn ở phía sau vợ chồng bọn họ. . .

Ba người trở lại phòng ngủ, Nhã Hương nói: "Cái gì mà không muốn người khác thấy? Phải chạy trở về nơi này?"

Phong Yêu đem đứa nhỏ thả vào trên giường, cởi bỏ tấm vải trên người nó, đứa nhỏ có thể cảm thấy hạ thể chợt lạnh, tiểu gia hỏa phía dưới liền "Tồ Tồ " mà đái ra. . .

Phong Yêu hét lớn: "YAA.A.A.., ngươi tên khốn tiểu tử, ở trên giường của ta đi tiểu?"

Hắn một cái tát liền vỗ vào tiểu gậy gộc, Nhã Hương đẩy hắn ra, mắng: "Hắn còn là tiểu hài tử, đi tiểu lung tung không sao cả, làm sao ngươi hướng chỗ này của hắn đánh? Ngươi nghĩ hắn giống như ngươi sao?"

Phong Yêu nói: "Hắn trước kia ở trên người của ta đi tiểu, ta cũng là hướng chỗ này của hắn đánh, cũng không thấy hắn có việc gì a."

"Vậy ngươi vì sao bị một nữ nhân đụng một cái thì xong rồi?"

Phong Yêu không nói gì, đảo mắt nhìn thấy mỹ nhân ngu ngốc cười khúc khích, không có nơi nào phát hoả liền hướng A Cường nói: "Con mẹ ngươi đồ lẳng lơ, cười cái gì?"

A Cường nghe không hiểu lại vẫn cứ cười tiếp.

"Di, hắn. . . Hắn. . . Hắn nơi này tại sao lại như vậy? " nàng nhìn hạ thể đứa nhỏ, không thể tin được kinh hãi mà hô lên.

Phong Yêu đi tới, nói: "Ta chính là nói hắn nơi này có vấn đề, hắn có bảy viên thịt màu sắc khác nhau thật con mẹ nó thần."

Hắn nắm tiểu côn thịt đứa nhỏ, xoay mặt lại với Nhã Hương nói: "Tiểu tử này đồ chẳng những kỳ quái, hơn nữa mới ra đời không bao lâu, thì cái vật này thật là kinh người! Nhã Hương, thích không?"

Nhã Hương mắng: "Ngươi nói đây là tiếng người sao? Nhi tử vừa mới chết không bao lâu, người nào có tâm tư cùng ngươi nói những thứ này? Ô ô, hài tử đoản mệnh của ta a!"

Phong Yêu nói: "Đừng khóc, ngươi vẫn cứ khóc, nhi tử cũng sẽ không sống lại."

"Ngươi dĩ nhiên không khóc, ngươi còn có nhi tử này, mà ta chỉ có một nhi tử."

"Này. . . Ai! " Phong Yêu vừa đặt mông ngồi trên mặt đất dương như không còn khí lực.

Nhã Hương đi tới bên cạnh hắn, nhỏ giọng nói: "Ngươi sinh khí ? Thật ra thì ta cũng biết trong lòng ngươi đau, chẳng qua là. . . Sau này ta liền đem Trường Minh làm thành con của mình, hắn có lẽ so với nhi tử đoản mệnh có tiền đồ hơn a."

Phong Yêu nói: "Nhã Hương, đứa nhỏ này thật ra là lễ vật ta đưa cho các ngươi, ta đã không được, mà ngươi mới hai mươi hai tuổi, ngươi cùng các nàng đều rất trẻ tuổi, ta không muốn cho ngươi đi cùng nam nhân khác, ngươi cố gắng nhịn mười mấy năm, đợi hài tử trưởng thành, hắn thay ta thực hiện nghĩa vụ của ta. Ở vu tộc chúng ta, nhi tử cùng nữ nhân của cha thân mật là không phạm pháp . Huống chi, mọi thứ của ta đều sẽ truyền cho nhi tử, có rất nhiều thứ ngoại nhân cũng không làm được, như tuyệt học của ta vậy, các ngươi đều là nữ nhân của ta, tự nhiên nhớ được ta trước kia ở trên người các ngươi làm những gì, các ngươi phải làm cho tuyệt học của ta có truyền nhân mới được a."

Nhã Hương cả kinh nói: "Ngươi cho chúng ta dạy hắn? Con Mắt Đại Dương nhiều nữ nhân như vậy, ngươi tùy tiện mua mười mấy nữ đày tớ không phải được rồi ? Tại sao lại bảo chúng ta cùng hài tử làm ra loại chuyện đó?"

Phong Yêu nói: "Các nàng cũng mạnh như ngươi? Ngươi là ta ngànchọn vạn chọn tự nhiên có một mặt đặc biệt của ngươi."

Nhã Hương kiều nhan đỏ lên, nói: "Nhưng hắn là con của chúng ta?"

Phong Yêu cười nói: "Cái này gọi là nước phù sa không lưu ruộng người ngoài."

"Ngươi. . ."

Phong Yêu nói: "Huống chi ngươi cùng hắn cũng không có bất kỳ liên hệ máu mủ, thay vì cho ngươi đi cùng nam nhân khác, chẳng bằng tiện nghi chính nhi tử mình."

Nhã Hương không muốn thảo luận vấn đề này, chỉ vào A Cường, nói: "Ngươi tính toán xử trí nàng như thế nào? Ta cảm thấy dường như nàng thần kinh có chút không bình thường?"

Phong Yêu nhìn A Cường, bất đắc dĩ nói: "Tạm thời lưu nàng ở chỗ này."

Lúc này, tiếng gõ cửa vang lên, phía ngoài có người hô: "Gia chủ, Ba Lạc Đại Đế đến."

Phong Yêu cả kinh, vội vàng nói: "Nhã Hương, ngươi cho hài tử mặc quần áo tử tế, ta đi ra ngoài gặp Đại Đế."

Hắn mở cửa đi ra ngoài, A Cường vẫn dính lấy hắn đến chết. . .

"A, Ba Lạc Kim? " A Cường nhìn thấy Ba Lạc Kim, kích động chạy tới, ôm lấy hắn.

Ba Lạc Kim bỗng nhiên nghe thấy nữ nhân cao lớn đến trước mặt hắn, đang dùng Cổ Ngữ la tên của hắn, hơn nữa, nàng đang đầu nhập trong ngực của hắn. Nữ nhân này so Lư Ti cao hơn, hai khỏa vú to mềm mại dính ở trên ngực hắn, để cho hắn cảm thấy rất là hưởng thụ, chẳng qua là hắn không biết nàng là người phương nào, vì sao hiểu được Cổ Ngữ Tủng Thiên, mà còn biết tên của hắn?

Bởi vì Tủng Thiên Cổ Tộc, ngay từ vài thập niên trước liền đã không có nữ nhân.

"Ba Lạc Kim, ngươi không nhận ra ta? Ta là A Cường nha?"

"A Cường? ! " Ba Lạc Kim chợt đẩy nàng, đem nàng từ đầu đến chân xem một lần, không thể tin được mà lắc đầu.

Y Chi nói: "Ba Lạc, ngươi nhận biết nàng? Vì sao ngươi hiện tại cùng nàng nói gì chúng ta đều nghe không hiểu?"

Phong Yêu dĩ nhiên biết rõ bởi vì bọn họ lúc này dùng là cổ ngữ xa xưa, những người khác tự nhiên nghe không hiểu rồi.

Ba Lạc Kim đối Y Chi nói: "Lúc khác ta sẽ nói cho ngươi."

A Cường nói: "Ba Lạc Kim, ngươi không tin ta? Ta thật sự là A Cường, ta biến thành nữ nhân đấy. Nữ nhân rất thú vị , Ba Lạc Kim, ngươi có muốn hay không vui đùa một chút?"

Nàng buông ra Ba Lạc Kim, liền chuẩn bị cởi áo nới dây lưng , Ba Lạc Kim nói: "Sau này cùng ngươi chơi."

"Ba Lạc Kim, hiện tại tộc chúng ta ngoài ngươi cũng chỉ còn dư lại ta, tất cả bọn họ đã bị địa hỏa đốt chết rồi. Ừ, vì sao không thấy Lư Ti cùng Lư Kính? Bọn họ không phải là cùng ngươi cùng đi ra đấy sao?"

"Bọn họ chết rồi."

"Thật? Ta còn muốn làm cho bọn hắn vui đùa nữ nhân một chút đấy, bọn họ cả đời không có chơi đùa nữ nhân, ta biến thành nữ nhân, bọn họ cũng có thể đùa. " A Cường có chút đáng tiếc nói.

Ba Lạc Kim nghe được dở khóc dở cười, đối Phong Yêu nói: "Ngươi nhiệm vụ lần này hoàn thành không tệ, chúng ta tìm chỗ nói chuyện, nhiều người ở đây không tiện."

"Vậy thì vào trong phòng, Ba Lạc Đại Đế không phải nói muốn nhìn nhi tử của ta sao?"

Ba Lạc Kim cả kinh nói: "Nhi tử của ngươi không phải là đã chết rồi sao? Ta cũng mới nghe nói tin tức kia, tới an ủi ngươi một chút ."

"Cái chết là đại nhi tử của ta, hiện ở nơi này là nhị nhi tử, hắn so sánh với lão Đại ra đợi muộn một tháng, là con riêng của ta bên ngoài. Đại Đế, ngài biết trước kia Phong Yêu ta là rất phong lưu mà?"

Ba Lạc Kim hiểu ý mà cười ha ha, nói: "Phong lưu cũng có chút tốt a, nếu không Phong gia ngươi thật muốn tuyệt hậu rồi."

Phong Yêu nói: "Tuyệt không rồi."

Ba Lạc Kim nói: "Ngươi nhi tử ta liền không nhìn nữa, thấy thế nào cũng sẽ không là một hảo tiểu tử , ngươi mang con gái của ngươi tới cho ta nhìn."

Đoàn người vừa nói vừa đi vào trong phòng ngồi xuống, người hầu dâng lên trà bánh.

Phong Yêu từ bên ngoài dẫn vào một cô bé ba bốn tuổi, chỉ thấy cô bé lớn lên bộ dáng xinh đẹp khả ái, hai con mắt lóe thần thái nghịch ngợm, nhìn thấy mọi người cũng không sợ, chẳng qua là trong ánh mắt nhiều hơn là tò mò.

Ba Lạc Kim nói: "Tới đây, để cho thúc thúc ôm một cái."

Cô bé nhìn hắn, lại vừa quay mặt nhìn một chút Phong Yêu.

Phong Yêu cười nói: "Cơ Nhã, các thúc thúc là người tốt, ngươi để cho hắn ôm một cái, ừ, ngoan?"

Cơ Nhã chạy đến bên Ba Lạc Kim, nói: "Thúc thúc ôm Cơ Nhã."

Ba Lạc Kim lộ ra một mặt hiền lành, ha hả cười nói: "Tốt! Cơ Nhã, thúc thúc ôm ngươi."

Y Chi nhìn Cơ Nhã trong lòng Ba Lạc Kim, thở dài nói: "Nàng sau khi lớn lên có thể so sánh với Miểu nhà chúng ta mà không kém chút nào."

"Cảm ơn Hoàng Hậu ca ngợi, tiểu nữ nhà ta sao có thể cùng Nhị công chúa so sánh? " Phong Yêu không thể che hết trong lòng vui mừng nói.

Ba Lạc Kim nói: "Phong Yêu, con gái này của ngươi ta thay nhi tử của ta định ra rồi."

Phong Yêu nói: "Tiểu nữ có thể lọt mắt xanh đại đế thật là vạn hạnh của nàng."

"Về phần nhi tử của ngươi nha, sau này ta cũng sẽ có điều chiếu cố , nhưng ngươi đừng vọng tưởng ta đem nữ nhi gả cho nhi tử của ngươi, trừ phi hắn lớn lên không giống ngươi -- "

Phong Yêu vội vàng nói: "Đại Đế, hắn lớn lên thật không giống ta, hắn giống như mẫu thân hắn. Đại Đế mau đến xem, có lẽ ngài cũng sẽ thích hắn?"

Ba Lạc Kim đứng lên, phất tay một cái, nói: "Miễn! Phong Yêu, nữ nhân này đến từ Trường Minh cốc sao?"

"Đúng, Trường Minh cốc cũng chỉ còn dư lại nàng."

Ba Lạc Kim nói: "Ta muốn mang nàng hồi cung rồi."

Phong Yêu cảm động đến rơi nước mắt mà nói: "Rất cảm tạ Đại Đế rồi, ta cơ hồ bị nàng khiến cho phiền chết rồi, Đại Đế có thể chứa chấp nàng, thật là giúp thần một cái đại ân rồi, ô ô!"

Cảm động thế nhưng khóc? Khoa trương!

"Mẹ ngươi ! Đừng giống như nữ nhân giống nhau, động một chút là khóc rung đất? Không có dương vật rất giỏi sao? " Ba Lạc Kim cười mắng Phong Yêu, sau đó mang theo A Cường, đoàn người hướng đế cung rời đi. . .

Phong Yêu nhìn của bọn hắn rời đi, trong lòng thở phào nhẹ nhỏm, đi trở về phòng ngủ, nhìn thấy Nhã Hương đang đùa với đứa nhỏ, ngón tay của nàng đặt vào trên môi đứa nhỏ, khiêu khích hai mảnh môi non đứa nhỏ, Phong Yêu mang theo Cơ Nhã đi vào nàng vẫn chưa tỉnh, trong miệng còn nói : "Tiểu Trường Minh, ngươi nhưng phải nhanh lên một chút lớn lên a. . . Ừ a, ngươi trở lại?"

Phong Yêu nói: "Hắn còn có thể không đáng yêu sao? Ta đều nói hắn là con trai tốt của ta."

Cơ Nhã tò mò nhìn khuôn mặt nhỏ bé cười hì hì, nhìn thấy miệng nhỏ của hắn đang ngậm lấy ngón tay mẫu thân nàng, nàng liền nói: "Mẫu thân, hắn là ai vậy nha?"

Nhã Hương nói: "Hắn là đệ đệ ngươi."

"Nhưng hắn không giống đệ đệ à?"

Phong Yêu nói: "Một đệ đệ khác của ngươi, phụ thân mới vừa dẫn hắn trở lại ."

"Vậy sao? Hắn thật đáng yêu nga, đệ đệ hắn thật khả ái."

Cơ Nhã liền chạy tới muốn ôm trẻ nít. . .

Phong Yêu nói: "Ngươi cho hắn ăn sữa chưa?"

Nhã Hương quay mặt nói: "Cho rồi, hắn uống nhưng thật không ít -- "

"A -- " Cơ Nhã tuột tay làm đứa nhỏ chuẩn bị rớt xuống đất, sợ hãi bỗng kêu lên.

Ba người đồng thời hướng trên mặt đất nhìn, chỉ thấy đứa nhỏ trên mặt đất vẫn là hì hì mà cười. . .

Phong Yêu trong lòng nghĩ: người từ trong cốc Trường Minh ra tới, đều con mẹ nó là quái vật. ( tiếp Phần 2 )

----------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 -----------
Loading...