Loading...

"Truyện Sắc Hiệp" Võ Thần Ngủ Phần 2

Loading...
Truyện Sắc Hiệp Võ Thần Ngủ Phần 2
Ba Lạc Kim trở lại đế cung, đem A Cường dẫn tới phòng ngủ đơn độc của hắn, A Cường vẫn không ngừng hỏi tới: "Ba Lạc Kim, ngươi không tin ta sao?" Ba Lạc Kim nói: "Vậy ngươi nói một chút chuyện phát sinh ở Trường Minh cốc những năm này, ta liền tin tưởng ngươi."
A Cường nói: "Ngươi không tin ta, ta chính là không nói."

Bỏ qua một bên nàng mười phần nữ nhân không nói, nàng biểu hiện ra thần thái và tiếng nói thôi, cũng khó làm Ba Lạc Kim tin tưởng hắn là A Cường, huống chi theo như hắn nói Trường Minh cốc lại xuất hiện địa hỏa, tất cả mọi người chết, vì sao chỉ mình A Cường hắn sống sót?

Trách cũng chỉ trách A Cường cái gì cũng không nói, chỉ kiên trì muốn Ba Lạc Kim tin tưởng nàng chính là huynh đệ trước kia của hắn---A Cường, Haizz.

Chỉ có một điểm mà Ba Lạc Kim là tin tưởng, đó chính là nữ nhân ngốc xinh đẹp A Cường ở trước mắt hắn này rất cao, cơ hồ đạt tới 2m3, tuyệt đối so với nữ nhân bình thường cao hơn rất nhiều.

Từ trước tới nay, Ba Lạc Kim cũng chưa từng thấy qua nữ nhân cao như thế, nhìn nữ nhân tự xưng là A Cường, dục hỏa trong cơ thể Ba Lạc Kim đốt cháy rừng rực, hắn nói: "Cứ tin ngươi là A Cường đi, sau này ngươi làm A Cường. Đúng rồi, A Cường, ngươi không phải nói nữ nhân rất vui vẻ, để cho ta vui đùa một chút sao?"

A Cường lập tức lộ ra vẻ mặt vui sướng, cũng không để ý tới nữa Ba Lạc Kim có tin hay không. Nàng tuỳ tiện mà đem quần áo trừ đi, trần truồng mà đứng ở trước mặt Ba Lạc Kim, nói: "Ba Lạc Kim, thân thể nữ nhân vừa trắng vừa mềm có phải rất đẹp mắt hay không?"

Ba Lạc Kim cơ hồ chảy nước miếng, hạ thể nhanh chóng bành trướng. . .

Thân thể A Cường trong cao lớn không hiện thô kệch hoặc là nói cao gầy vượt quá tưởng tượng, vú to dựng thẳng ở bộ ngực trắng như tuyết của nàng hơi khẽ rủ xuống chỉ là một loại hiện tượng tự nhiên. Hai vai được lực lượng của thần cải tạo sau cũng lộ ra vẻ thật nhỏ mà đều đều, cái bụng bằng phẳng bền chắc, một đôi chân trắng thon dài, giữa hai chân là hai phiến lông đen nhánh hơi rậm, trong lúc mơ hồ lộ ra khe thịt. . . Lúc này, A Cường đang dùng hai tay vuốt ve bạch ngọc phong rắn chắc, hai mắt lộ ra vẻ yêu mị khiêu khích.

"Quá hoàn mỹ, A Cường, ngươi là của ta!"

Ba Lạc Kim háo sắc mà đem quần áo giải trừ, lộ ra trọn vẹn thân thể cường tráng trong mắt A Cường, A Cường cả kinh kêu lên: "Ba Lạc Kim, hiện tại ta mới biết được thì ra là thân thể của ngươi dễ nhìn như vậy!"

Tay nàng trượt xuống chỗ kín của nàng hết sức mập mạp, Ba Lạc Kim vội la lên: "A Cường, không nên đụng, vừa đụng nước sẽ chảy, liền không thể nào kích thích, để cho đại nhục bổng của ta . . ."

Ba Lạc Kim ở này phương diện này hắn có ham mê đặc thù, nói cách khác, thích cứng rắn mà làm, hắn đem A Cường ôm đến trước giường, để cho A Cường nằm sấp ở mép giường, nhô cái mông trắng như tuyết hoàn toàn khỏe mạnh, trơn nhẵn mà có co dãn lên cao. Từ giữa hai chân nhìn lại, là hai hàng lông đen đặc cùng với hai mảnh môi phía ngoài gồ lên ép chặt vào.

Ba Lạc Kim vỗ nhẹ cái mông của nàng, hơi tách ra hai chân của nàng, tay tại dưới háng của nàng lục lọi một hồi dò tìm cửa vào bí đạo. Rồi liền cầm trong tay dương cụ to và dài từ sau lưng của nàng thăm dò vào giữa hai chân nàng, đỉnh ở cửa huyệt của nàng, tiếp theo hai tay cầm chặt lấy cặp mông, dốc toàn lực hướng cái mông, cảm thấy dương cụ đi vào đau rát, A Cường kêu một tiếng, theo phản xạ mà nhảy bò lên giường, bộ phận sinh dục thoát khỏi cây gậy đen thui của Ba Lạc Kim. Nàng quay đầu sợ hãi nhìn Ba Lạc Kim, nói: "Ba Lạc Kim, đau chết ta, ngươi làm gì thế? dùng tiểu côn cắm vào bên trong người ta?"

Ba Lạc Kim nhìn chỗ kín của nàng rỉ ra tia máu, trong lòng cực kỳ đắc ý, thì ra là vừa nát vừa quá lẳng lơ con mẹ nó vẫn là xử nữ!

Hắn nói: "A Cường, ngươi trước kia không có bị nam nhân dùng tiểu côn chơi qua?"

"Không có, cái tên mang ta đến nơi đây không có tiểu côn, hắn mỗi lần cũng là lấy tay cùng dùng miệng, nhưng nhân gia rất vui vẻ, ngươi mang đến cho nhân gia chẳng qua là đau, ta không cùng ngươi chơi."

Ba Lạc Kim nói: "A Cường, tin tưởng ta, quá trận cũng sẽ không đau đớn, ngươi nhịn một chút, ta xuyên vào một lúc sau, ngươi sẽ vui vẻ rồi, đến lúc đó ngươi sẽ yêu tiểu côn của ta đến chết."

"Không được. " A Cường thái độ cứng rắn.

Ba Lạc Kim phát hỏa, liền nhào tới cùng A Cường quấn lấy nhau, A Cường đấu không lại hắn, ý vị kêu lên: "Ba Lạc Kim, làm sao ngươi trở nên mạnh như vậy rồi? Không nên a, không nên xuyên vào nhân gia, nhân ái đau quá a. . . Ba Lạc Kim, đợi nhân gia tìm về tiểu côn, cho ngươi biến thành nữ nhân, nhân gia cũng dùng tiểu côn thẳng ngươi đau đau. . . A!"

Ba Lạc Kim mạnh mẽ ở trong huyệt động non mềm chặt chẽ của A Cường Cuồng Bạo mà đút vào. . .

A Cường đầu tiên là giãy dụa, sau lại vô lực mà tùy ý hắn điều khiển, nàng nhìn thấy nam nhân ở trên thân thể nàng hoạt động, nói: "Ba Lạc Kim, ta cảm thấy vừa đau vừa khó chịu, hình như là có loại cảm giác rất khó nói đấy. . . Ừ. . . A. . . Á. . ." 

"Lần sau cũng sẽ không đau đớn. " Ba Lạc Kim đem nàng lật quay tới, nhìn mông nàng tròn trĩnh liền dẫn đại nhục côn hướng giữa hai chân của nàng nhét vào. . .

"A a. . . Ba Lạc Kim, ngươi đội lên trong người nhân gia rồi. . . Nhân gia không sợ đau đớn, ngươi lợi hại tàn nhẫn mà đỉnh sao, hang hốc nhân gia bị ngươi trướng thật thích. . . Ba Lạc Kim, sau này ta cũng muốn ngươi dùng tiểu côn xuyên vào nhân gia. . ."

"Ừ a. . . Ta muốn đái. . . Đái. . . Thật thoải mái a Ba Lạc Kim. . . Thì ra là ngươi biết chơi nữ nhân như vậy!"

Ba Lạc Kim ở sau lưng nàng một trận kịch liệt cố gắng đứng thẳng, bị nàng chặc chẽ kẹp chặt hưng phấn dị thường, đáy chậu co quắp, hành đầu tóc tê dại, liền dốc hết tinh khí bắn vào chỗ sâu trong mật huyệt A Cường. . 

Hắn buông ra bờ mông tròn trĩnh, ngồi ở giường thở gấp nói: "Mẹ kiếp , lão tử đã chơi nhiều nữ nhân như vậy cũng chưa thấy nữ nhân nào có thể so sánh với ngươi lẳng lơ hơn con mẹ nó luôn."

Nhận được thỏa mãn, A Cường hơi mở hai mắt, nói: "Ba Lạc Kim, cái gì là lẳng lơ?"

Ba Lạc Kim hai mắt trắng dã, ngã ngửa xuống giường.

Ba Lạc ba năm, tháng hai ngày thứ ba.

Đế trong cung truyền ra thanh âm chấn động thiên hạ: "Ta Ba Lạc Kim có con rồi!"

"Mã Lạc, ngươi sai lầm rồi, cũng không phải là Lư Ti có khả năng sinh con, chân chính có thể khiến nữ nhân mang thai chính là ta Ba Lạc Kim. Lư Ti cũng không có làm cho Ba Ti mang thai, mà ta, Ba Lạc Kim vĩ đại, đế vương vĩnh hằng Con Mắt Đại, liền chuẩn bị làm cho nữ nhân bụng to, ha ha."

Ba Lạc Kim sau khi biết A Cường mang thai, nổi cơn điên mà gào thét.

A Cường kể từ khi vào đế cung, liền vẫn đi theo ở bên cạnh hắn hoặc là bị hắn nhốt một mình-- đây là không có biện pháp , A Cường bất cứ lúc nào cũng muốn cùng ở bên cạnh hắn, thành ra hắn chỉ đành phải lựa chọn đem nàng giam lại, mà hôm nay, A Cường thế nhưng mang thai? Hài tử trong bụng trừ là của hắn--Ba Lạc Kim , còn có thể là của ai?

Hắn ôm A Cường loạn hôn một trận, A Cường đẩy hắn ra, hỏi: "Ba Lạc Kim, ngươi nói ta sắp sanh con rồi?"

Ba Lạc Kim nói: "Không sai, là ta cho ngươi sanh con ."

A Cường chỉ chỉ hạ thể của nàng, nói: "Ngươi nói là từ nơi hang hốc này sinh ra?"

"Đương nhiên là từ nơi đó sinh ra, ngươi, con nữ nhân ngốc, ngươi cho rằng là từ trong lỗ đít sanh ra sao?"

A Cường có chút lo lắng mà nói: "Có thể hay không rất đau?"

"Dĩ nhiên đau đớn, hài tử so sánh với tiểu tử của ta lớn hơn rất nhiều."

A Cường nói: "Ta đây không sanh."

Ba Lạc Kim giận dữ hét: "Ngươi nói gì? Ngươi không sanh? Ta cảnh cáo ngươi, cho dù ngươi vì khó sanh mà chết, cũng phải đem con ta sanh ra ."

"Ta có chết cũng không sanh!"

Ba Lạc Kim bị chọc giận giống như tảng đá nhét ở cổ họng, hắn chỉ vào A Cường, qua một hồi lâu, thở hổn hển ra một hơi, nói: "Ngươi nếu không sanh, ta liền không để cho ngươi ăn cơm."

"Cũng vẫn không sanh."

"Ta liền không xuyên vào ngươi -- "

"Ba Lạc Kim, ta sanh là được, ngươi nhất định phải tiếp tục xuyên vào nha!"

Ba Lạc Kim kêu một tiếng: "Con mẹ ngươi đồ lẳng lơ, ngươi tốt nhất đừng sanh ra nữ nhi, ta Ba Lạc Kim ta có thể chơi nữ nhân khác, lại không thích con gái của mình cũng bị vô số người đến chơi!"

Y Chi ở một bên mất hứng, nói: "Ba Lạc, ngươi đang nói cái gì?"

Ba Lạc Kim chỉ vào A Cường nói: "Giống như nàng lẳng lơ, nếu như sanh ra nữ nhi, có thể nào không lẳng lơ? Khi đó câu dẫn một đại bang nam nhân, ngươi bảo ta làm Đại Đế như thế nào có thể diện?"

Y Chi nói: "Nếu như là nữ nhi của ta thì sao?"

"Dĩ nhiên cũng không có thể lẳng lơ, nàng mặc dù không phải cùng ta ruột thịt, nhưng nói như thế nào cũng là nữ nhi của ta, ta Ba Lạc Kim sao có thể để cho con gái của mình trở nên lẳng lơ?"

Y Chi nói: "Ta cảm thấy được nếu như ngươi có con ruột, sẽ không để ý hài tử của ta rồi. Ba Lạc Kim, nếu ngươi thật như vậy, ta đành phải rời xa ngươi, ta không thể để cho nữ nhi của ta bị ghẻ lạnh."

Nàng xoay người đi ra ngoài, Ba Á theo sát. . .

Ba Lạc Kim vội vàng đuổi theo ngăn lại, nói: "Y Chi, ta rất yêu Miểu các nàng, ta không phải đã nói là sẽ coi các nàng như ruột thịt đấy sao? Cho dù ta có con ruột, ta cũng vậy sẽ đối xử bình đẳng ."

Y Chi thở dài, nói: "Ba đứa bọn chúng cũng là ngươi cho chúng ta sanh, ta chỉ hi vọng ngươi coi bọn họ chân chính là con cái."

Ba Lạc Kim ôm Y Chi, một tay kia đem Ba Á ôm chầm tới , ha hả cười nói: "Đây là dĩ nhiên."

"Ba Lạc Kim, ngươi không phải nói xuyên vào ta sao?"

"Ta xuyên vào lỗ đít ngươi !"

"Vậy ngươi liền xuyên vào lỗ đít ta đi ! " A Cường quả nhiên ở trên giường cong lên cái mông. . .

Ba Lạc Kim quay đầu lại liếc nhìn, hạ lệnh: "Đem cửa đóng lại, đừng để ta thấy nàng! Mẹ kiếp , nếu không phải ngươi tương lại là mẫu thân hài tử của ta, ta đem ngươi vứt xuống quân doanh đi làm quân kỹ, ngực lớn nhưng không có đầu óc. . . Chỉ biết sanh con -- ừ, liền điểm này là tốt nhất.

"Ba Á, chào ngươi, lâu không có theo ta rồi, tối nay theo ta sao?"

Ba Á không nói gì, hắn lại nói: "Ngươi còn hận ta?"

"Hận."

Ba Lạc ba năm, Thất Nguyệt ( không rõ là tháng mấy chắc là tháng 7 theo lịch âm ) bảy ngày.

Phong Trường Minh đã dứt sữa còn có thể nói ra mấy câu đơn giản và có thể chập chững đi mấy bước; nhưng hắn lớn lên so với những đứa trẻ đồng lứa khoẻ mạnh hơn nhiều.

Đại đa số thời gian hắn luôn ngủ; một khi hắn ngủ thiếp đi, có thể ngủ ba ngày ba đêm cũng không tỉnh. Khi hắn tự động tỉnh lại cái bụng dường như thùng rỗng đòi ăn, nếu là muốn cho hắn tỉnh lại, rất đơn giản -- hướng cái mông nhỏ của hắn đạp một cước là được rồi.

Tỷ tỷ Cơ Nhã của hắn rất thích hắn, thường xuyên ôm hắn đi chơi, dĩ nhiên, cũng thường xuyên giống như đồ vật không cẩn thận làm hắn rơi trên mặt đất, khi đó, hắn liền hướng tỷ tỷ của hắn mỉm cười -- nụ cười của hắn rất tinh khiết như mang theo một cơn gió nhẹ từ núi rừng thổi qua làm người ta có loại cảm giác giống như thiên nhiên đang cười.

Lúc này Phong Yêu cùng tất cả nữ nhân đều ở phòng ngủ, Phong Trường Minh cùng Phong Cơ Nhã cũng ở trên giường chơi đùa.

Phong Yêu có một vợ hai thiếp cùng với năm nữ đày tớ.

Thê tử Nhã Phương gả cho hắn lúc mới mười sáu tuổi, hôm nay hai mươi ba tuổi, gương mặt xinh đẹp tròn như trứng ngỗng, bởi vì khuôn mặt nên nàng thích để một mái tóc dài ngang vai khiến nàng thoạt nhìn có loại trang nhã duyên dáng. Trong cặp mắt của nàng thường xuyên bao hàm ưu thương nhàn nhạt, đây là do nhi tử chết đi đã mang cho nàng di chứng, mặc dù hiện tại nhi tử đã chết đi lâu rồi nhưng vẫn ẩn ẩn tâm tình bi thương bên trong. Nhưng là trong hai mắt bởi vì đau đớn lâu dài mà thành một tập quán. Lúc nàng trầm tư , luôn là không tự chủ toát ra làm cho người khác thương xót sự ưu thương của nàng, như thế khiến nàng hàm súc thêm một loại đặc biệt.

Hai thiếp là hắn nạp sau khi cưới Nhã Hương được bốn năm, hai nàng vừa vặn hai mươi tuổi, cũng là người xinh đẹp khó gặp.

Trong năm nữ đày tớ có ba người là Ba Lạc Kim đưa cho gọi là Phong Bình, Phong Âm, Phong Nhàn. Trong đó Phong Bình hai mươi mốt tuổi, Phong Âm hai mươi tuổi, Phong Nhàn mười tám tuổi, mặc dù tam nữ trên vẻ thùy mị không kịp chư nữ, nhưng cũng có tư thái thành thục tốt đẹp mê người.

Hai nữ đày tớ còn lại là Phong Yêu mua năm trước, hai nàng là tỷ muội sanh đôi, mới đầy mười tuổi, tỷ tỷ gọi Phong Tranh, muội muội gọi Phong Trí, là Phong Yêu vì bảo Bối Nhi tử Phong Trường Minh của hắn mà mua. Hai tiểu cô nương xinh đẹp khả ái không thua Nhã Cơ, chẳng qua là các nàng ở tại nơi nghèo khổ lâu dài. Lúc mới tới Phong gia, hai nàng xanh xao vàng vọt cũng không ai thích, sau một thời gian ngắn ở Phong gia bắt đầu khôi phục thiên sinh lệ chất của các nàng. Các nàng là Phong Yêu đặc biệt chọn lựa , tự nhiên sẽ không kém chút nào, cơ hồ cùng các thê tử của hắn là cùng cấp bậc dị nữ, có danh khí trời sanh.

Ở Con Mắt Đại Dương, tất cả nữ đày tớ đều cùng họ với chủ nhân cho nên năm nữ đày tớ đều vứt bỏ tên họ của họ rồi, mà đổi tên họ thành Phong.

Nữ đày tớ không có tự do, nhưng nữ đày tớ được sủng ái có lẽ là ở bên ngoài trừ chủ nhân có địa vị cao nhất ra thì là họ rồi.

Phong Yêu mua về Phong Tranh cùng Phong Trí hai tỷ muội, liền đối với hai tỷ muội tiến hành huấn luyện, chẳng những là ở vũ kỹ cùng với các phương diện tài nghệ khác, hắn đều toàn bộ mà dạy cho hai tỷ muội. Chính là vì làm cho các nàng sau này luôn đi theo hầu ở bên người Phong Trường Minh mang đến tác dụng trợ giúp. Các nàng đi vào Phong gia, Phong Yêu liền đem các nàng dẫn tới trước mặt Phong Trường Minh, đối với các nàng nói "Đây là các nam nhân của hai ngươi ", các nàng thấy bé trai cười đến khả ái, trong lòng thầm nghĩ: đây chính là tiểu chủ nhân chúng ta ?

"Bắt đầu từ hôm nay, hai người tỷ muội các ngươi ban ngày tu luyện, buổi tối theo tiểu chủ nhân ngủ. Tiểu chủ nhân đã dứt sữa một tháng, Phong Bình, các ngươi ban ngày phụ trách chiếu cố tiểu chủ nhân. " Phong Yêu nói.

Nhã Hương tựa hồ phản đối cách an bài này, nói: "Yêu, Trường Minh vẫn luôn là cùng ta ngủ , vì sao đột nhiên muốn đem hắn giao cho các nàng?"

Phong Yêu nói: "Ta muốn bồi dưỡng các nàng cùng Trường Minh hiểu nhau."

"Như vậy cũng không tốt, đến lúc đó Trường Minh đem hai người bọn họ đối đãi như tỷ tỷ rồi."

"Ta Phong Yêu như thế nào ngu như vậy, để cho nữ nhân nhi tử biến thành tỷ tỷ của hắn? Ta sẽ từ nhỏ liền nói cho hắn biết, nhi tử, đây là nữ nhân của ngươi, không phải là tỷ tỷ của ngươi, cái này mới là tỷ tỷ của ngươi. " hắn chỉ vào Cơ Nhã trên giường cười nói.

Nhã Phương nói: "Ta vẫn cảm thấy nhi tử cùng ta ngủ thì tốt hơn."

Phong Yêu thành khẩn mà nói: "Nhã Phương, ta đây cũng là vì ngươi suy nghĩ, đứa nhỏ này dù sao cũng không phải là ngươi sanh ra, mà hắn sau này có lẽ sẽ thay thế ta. Nếu để cho ngươi cùng hắn chung đụng, hắn tâm linh còn nhỏ nếu đem ngươi thật sự trở thành mẫu thân, ngươi cũng đem hắn làm thành nhi tử ruột, hắn sau khi lớn lên làm sao dám mạo phạm ngươi? Nhã Phương, ngươi phải nhớ kỹ, hắn là nhi tử ruột thịt Phong Yêu ta nhưng cũng không có nửa phần liên hệ máu mủ ."

Nhã Hương trầm tư một lúc lâu, nói: "Được rồi."

Lúc này, Cơ Nhã trên giường đang hôn hít cái miệng nhỏ nhắn của Phong Trường Minh, nói: "Mẹ, đệ vừa ngủ thiếp đi."

"Vậy để cho hắn ngủ ngon đi."

"Nhưng ta chính là không cho phép hắn ngủ, ta muốn hắn chơi với ta. " nàng đứng lên hướng cái mông đá một cước, Phong Trường Minh lập tức mở ra hai mắt, hai đạo thất thải quang mang ở bên trong phòng chợt lóe, ánh mắt hắn trong suốt tràn đầy nụ cười mà nhìn Cơ Nhã đứng ở bên cạnh hắn tức giận. Hắn nhếch miệng cười một tiếng, dùng thanh âm non nớt nói: "Tỷ -- tỷ, tỷ tỷ. . ."

Cơ Nhã nhìn bộ dáng của hắn cực kỳ khả ái , trong lòng mừng rỡ, ngồi xuống, càng không ngừng hôn khuôn mặt nhỏ bé của hắn. Đúng lúc hôn miệng nhỏ của hắn, hắn liền nói: "Tỷ tỷ, không hôn, tỷ tỷ, hôn. . ."

Đột nhiên, thân thể của hắn nổi lên tia sáng bảy sắc, đem hắn cùng Cơ Nhã bao phủ. Mà vừa lúc Cơ Nhã hôn miệng nhỏ của hắn. . . Ánh sáng bảy sắc bao quanh Trường Minh cùng Cơ Nhã. Trong vòng sáng bảy màu, hai cái miệng nhỏ nhắn chặc chẽ mà kết hợp , thân thể dần dần di động bay lên, ở trong không gian trên giường nhỏ từ từ xoay tròn. . . Càng lúc càng nhanh, cho đến lúc không thấy rõ hai thân thể nhỏ bé, chỉ thấy là một vòng tròn bảy màu ngày càng đậm cấp tốc mà xoay tròn, giống như vì sao nào đó chuyển động vây bắt một cái tinh cầu khác. . .

Cùng lúc đó, trong đế cung cũng xuất hiện chuyện kinh thiên động địa.

Ba Lạc Kim canh ở ngoài cửa, nghe bên trong nữ nhân thống khổ rên rỉ. . .

Bà mụ đã đi vào hồi lâu đến nay còn không thấy đi ra ngoài, hắn hi vọng cở nào nghe được một ít thanh âm trẻ khóc lớn, đó chính là hài tử của hắn xuất hiện trên thế giới này-- đúng vậy, hắn---Ba Lạc Kim rốt cục có con, là huyết mạch Tủng Thiên cuối cùng, hơn nữa còn thừa kế huyết thống ưu tú từ Tủng Thiên.

Trong lòng Ba Lạc Kim hi vọng A Cường có thể sinh ra nhi tử cho hắn, chẳng qua nếu là nữ nhi, hắn cũng sẽ thích. Có thể làm A Cường mang thai đã là chuyện tình khiến hắn kiêu ngạo nhất. Bất luận đứa nhỏ sanh ra là nam hay nữ, cũng là hắn thích nhất.

Chuyện Ba Lạc Kim không thể làm nữ nhân thụ thai, sáu tâm phúc của hắn cũng là rõ ràng. Hôm nay hắn lại làm A Cường sanh con, thật là ngoài tưởng tưởng của sáu tên. Song, phụ nhân A Cường từ đầu tới đuôi chỉ có Ba Lạc Kim chạm qua, nàng nếu mang thai, đương nhiên là do Ba Lạc Kim, việc này thì không cách nào hoài nghi .

Bọn họ đều tỉ mỉ chú ý đứa bé này ra đời. . .

Một tiếng khóc nỉ non tiếng động lớn xôn xao nơi phá vỡ đế cung. . . Trong phòng sinh, từ giữa háng A Cường phát ra ánh sáng trắng loá làm mấy người trong phòng nhất thời không thể nào mở ra mắt.

Cả phòng sanh chìm vào trạng thái trắng xoá.

Ba Lạc Kim nghe được tiếng khóc của hài tử, ôm đầu gào to, tiếng la giống như là dã thú phát tiết vang vọng cả đế cung khiến toàn bộ nơi này chấn động không ngừng.

"Lư Ti, ta không có phản bội Tủng Thiên, là ta, Ba Lạc Kim, duy trì Tủng Thiên!"

Bà mụ đi ra ngoài báo tin mừng nói: "Đại Đế, là một thiên kim tiểu thư, bất quá -- "

"Bất quá cái gì?"

"Bất quá thời điểm nàng mới ra đời rất kỳ quái."

"Làm sao kỳ quái?"

"Nàng khóc thời điểm, toàn thân hiện ra ánh sáng trắng, chúng ta lúc đó cảm thấy giống như ở trong hầm băng, lạnh đến không nhúc nhích được, đợi bạch quang sau khi biến mất, chúng ta mới có thể cử động."

"Thật? Điều này thật sự là quá thần kỳ, ta đã nói con của Ba Lạc Kim ta tuyệt đối là cùng người khác bất đồng , ha ha, nữ nhi, nhất định là xinh đẹp nhất Con Mắt Đại Dương ."

Bà mụ lại nói: "Chẳng qua là, mẫu thân của nàng đã chết."

"Ngươi nói nữ nhân kia đã chết?"

Bà mụ khiếp vía thốt: "Đúng, đúng ."

Ba Lạc Kim chẳng những không có bi thương, ngược lại nói: "Nàng chết thì đã chết, chỉ cần con gái của ta sống được khoẻ mạnh, ta không quan tâm nữ nhân đần kia sống hay chết, ta vào xem tiểu nữ nhi của ta."

Hắn đi vào bên trong, từ trong tay cung nữ ôm lấy nữ nhi, nhìn A Cường đã tắt thở, rốt cục nói: "Ta rất cảm kích ngươi."

Cúi đầu nhìn đứa nhỏ trong tay, trong ánh mắt lộ ra vẻ sợ hãi than.

"Nữ nhi, ngươi quả là con cháu Tủng Thiên Cổ Tộc, mới ra đời liền so sánh với các nàng khác lớn hơn. Ngươi nhìn ngươi thật khả ái, trong các nàng không có một người nào, không có một ai có thể so sánh với ngươi khả ái hơn, sau khi lớn lên nhất định so sánh với các nàng muốn xinh đẹp hơn rất nhiều lần. Tới , để cho phụ vương hôn một cái, của ta tiểu nữ Vương, ha ha."

Ba Lạc Kim nghĩ đến lời bà mụ lúc nãy, hỏi: "Mới vừa rồi công chúa lúc mới ra đời có phải hay không có ánh sáng màu trắng?"

Hai cung nữ đồng thanh nói: "Vâng, Đại Đế."

"Nữ nhi mới ra đời vì gì thần kỳ như thế? " Ba Lạc Kim có chút mê hoặc, hắn cũng không biết nhi nữ này là Khách Sa nữ thần trọng sinh. Ánh sáng màu trắng chính là lực lượng của Khách Sa nữ thần, sau khi linh hồn Khách Sa nữ thần nhập vào A Cường đã tái tạo lại một cơ thể mới. Nàng vốn có lực lượng thuần khiết nên thân thể của nàng tự phát hình thành, chỉ có nữ thần thuần khiết nhất mới có loại băng lực lượng này. Còn lực lượng bảy sắc của nàng là do tu luyện, cho nên không cách nào đồng thời mang theo lúc tái tạo thân thể mới, cho nên nàng phải đem nguyên thần bảy sắc giấu trong cơ thể Phong Trường Minh. Trên người Phong Trường Minh bên kia cũng sinh ra dị tượng, bởi vì trong cơ thể của hắn có lực lượng nữ thần nên cảm ứng được nữ thần trọng sinh mà không tự chủ làm ra phản ứng.

"Nữ nhi là Tủng Thiên cuối cùng, đương nhiên là thần kỳ rồi. " Ba Lạc Kim tự nhủ.

"Cho ngươi một cái tên là gì bây giờ? Ngươi là rễ và mầm cuối cùng của Tủng Thiên, cũng là rễ và mầm duy nhất của Ba Lạc Kim ta, còn là trái tim Tủng Thiên, cũng là trái tim của Ba Lạc Kim ta, vậy gọi ngươi Ba Lạc Tâm sao? hừm, tên này thật không hay. Nếu muốn dùng tâm, dùng tên ‘ nhị ’, so với ‘ tâm ’ dễ nghe hơn nhiều. Có nhị mới có hoa, có hoa mới quả, nữ nhi, ngươi là Tủng Thiên nhị, huyết thống Tủng Thiên phải dựa vào ngươi truyền thừa tiếp nữa. Ngươi gọi là Ba Lạc Nhị!"

"Nữ nhi, ta dẫn ngươi đi gặp mẫu thân, Y Chi Hoàng Hậu."

Ánh sáng bảy màu bên trong phòng dần dần tiêu tán, bên trong ánh sáng bảy màu phai nhạt, hai thân thể nhỏ bé xoay tròn cũng chậm lại, cuối cùng nhẹ nhàng mà rơi xuống giường. Nhưng vị trí hai đứa nhỏ có thay đổi, Phong Trường Minh nằm ở trên thân thể nhỏ bé của tỷ tỷ hắn, phảng phất là hắn cưỡng hôn tiểu tỷ tỷ khả ái vậy.

Sau khi tia sáng toàn bộ biến mất, Cơ Nhã thở gấp ra một hơi, nói: "Đệ, ngươi đè ép tỷ tỷ, ngươi để cho tỷ tỷ ."

Nhã Hương cuống quít nói: "Cơ Nhã, mới vừa rồi các ngươi là thế nào? Ngươi không bị ngất sao?"

Đúng nha, chuyển động nhanh như vậy, không chết, cũng ngất đi chứ.

Cơ Nhã nói: "Mẹ, Cơ Nhã không ngất, chẳng qua là Cơ Nhã một chút khí lực cũng có, ta đẩy không ra đệ đệ, hắn hiện tại vừa ngủ thiếp đi."

"Làm sao ngươi lại đẩy không ra đệ đệ, bình thường ngươi ôm hắn tới, ôm hắn đi , không phải là rất nhẹ nhàng sao?"

"Cơ Nhã chính là không còn khí lực rồi."

Nhã Hương tách Phong Trường Minh và Cơ Nhã ra, nàng vẫn nằm ở trên giường, nói: "Mẹ, ta dậy không nổi, ta muốn đi đổi lại quần, mới vừa rồi ta rất mót tiểu, đũng quần của ta đều ướt rồi."

Nhã Hương cả kinh, vừa sờ quần Cơ Nhã, quả là ướt đẫm, lại không phải là đi tiểu, nàng nghĩ: chẳng lẽ là dâm dịch nữ nhân? Cơ Nhã tiểu như thế nào? Tại sao có thể có dâm dịch được?

"Cơ Nhã, tại sao ngươi đi tiểu vậy?"

"Đều do đệ hôn ta, hắn hôn ta không tha, trước kia ta hôn hắn đều không có cảm giác gì, nhưng hắn lần này hôn ta, ta đã cảm thấy toàn thân mềm nhũn tê tê không còn khí lực, còn có, ta vẫn muốn buồn tiểu, hắn hư!"

Phong Yêu nói: "Có lẽ là dị tượng vừa rồi tạo thành , tiểu tử này còn nhỏ mà đã như vậy thì lớn hiệu quả khiêu tình sẽ như thế nào?Hắn chắc không phải là phàm, chắc chắn sẽ làm cho Phong thị gia tộc vẻ vang, đem mỹ nữ toàn bộ đoạt lại, ha ha!"

"Ta xé lỗ tai ngươi, xem ngươi còn dám nói linh tinh? Cơ Nhã là tỷ tỷ của hắn, hơn nữa bọn chúng đều nhỏ như vậy, căn bản không nghĩ tới chuyện kia, khiêu tình cái gì ?"

Phong Yêu bị Nhã Hương dắt lỗ tai, cầu xin tha thứ nói: "Lão bà, tha thứ ta, ta nhất thời hồ đồ, ngươi đừng giật, coi như là nàng đi tiểu được không?"

"Nhưng những thứ nước kia không phải đi tiểu?"

Phong Yêu biểu hiện rất bất đắc dĩ, nói là động tình sao, sẽ bị xé lỗ tai, nói là đi tiểu sao, lại bị nàng phản bác là không đúng tý nào, hắn còn có thể nói gì? Hắn cái gì cũng không nói, giống như hắn lặng yên đi tiểu không thể xuất tinh, vô lực a!

Nhã Hương đem Cơ Nhã ôm vào, nói: "Ta ôm nàng đi đổi lại quần, nơi này ngươi chiếu khán , các ngươi cũng theo ta ra ngoài."

Sau khi các nàng rời khỏi đây, Phong Yêu nhìn Phong Trường Minh trên giường ngủ say, nói: "Tiểu tử ngươi cố gắng ngủ đi? Sau này lớn lên ngươi không học ta cho tốt, ta con mẹ nó, sẽ đem vật của ngươi cắt, đỡ phải sau này ném uy phong Phong Yêu ta."

"Bất quá, nhìn ngươi thật là khiến người yêu thích. . . " Phong Yêu chuyên chú nhìn đứa bé trên giường đang nhập thần thì nghe được có người tới báo: "Gia chủ, Đại Đế chúc mừng thiên kim tiểu thư, cho ngài đi qua."

"Tốt, ta lập tức đi qua."

"Gia chủ, Đại Đế nói, ngài cũng đem hài tử của ngài mang đi qua."

"Tại sao?"

"Ta không biết, ta chỉ là truyền lời."

"Ngươi đợi mang Cơ Nhã đi qua sau, ta trước cùng thiếu chủ đi qua."

Hậu viện đế cung, Ba Lạc Kim ôm Ba Lạc Nhị, cả ba nữ nhân của hắn mỗi người cũng ôm một hài tử.

Mạc Cửu, Điền Kỷ cùng Tham Tán đã đến, trừ Mạc Cửu, phía sau hai người kia đều đứng người hầu, người hầu trong ngực cũng ôm hài tử.

Mạc Cửu trong ngực ôm cháu gái của hắn -- Mạc Nhân, là trưởng nữ nhi tử duy nhất Mạc Nha, tháng ba năm nay mới sanh .

Bên cạnh Điền Kỷ là một bé trai năm sáu tuổi gọi Điền Bằng là đại nhi tử, phía sau hắn còn đứng hai nữ đày tớ, hai nàng trong tay đều ôm một đứa bé, một người là tiểu nhi tử Điền Lam, một người là tiểu nữ nhi Điền Kim.

Tham Tán tựa hồ là nhiều con gái nhất, tổng cộng mang sáu người tới , từ mười tuổi đến trẻ nhỏ còn bú sữa đều có, mọi người phải phục người này năng lực gieo giống.

Trong sáu trợ thủ của Ba Lạc Kim, Tần Lĩnh cùng Long Chí đều trấn thủ một phương, trở thành bá chủ một phương, lưu lại bốn người, trừ Phong Yêu vô năng, ba người khác tự nhiên là rất bất mãn.

Nhưng Ba Lạc Kim đã phong Điền Kỷ cùng Mạc Cửu là tả hữu quốc sư Ba Lạc vương triều, Tham Tán là Ba Lạc quân thủ tịch Thống soái, ba người cũng liền không dám nói gì, bởi vì chức quan này so với hai người Tần long ở bên ngoài còn cao hơn, hai người Tần long tất phải nghe lệnh của ba người này.

Song ai cũng biết, làm sơn đại vương cảm giác so sánh với làm đại quan khá hơn nhiều, cho nên Tần long hai người cũng không hâm mộ ba người này quan cao tước vị, phải biết rằng, ở lãnh địa của bọn hắn, bọn hắn chính là Vương.

Trừ hai người Tần Long đường xá xa xôi, trong sáu trợ thủ đã có ba người tới, lúc này chỉ chờ Phong Yêu đến.

"Phong Yêu, tiểu tử này không có kê kê cũng con mẹ nó giống như nữ nhân giống nhau thích mân mê. " Ba Lạc Kim có chút không ngần ngại nói.

"Đại Đế, ta đã tới."

Lúc Phong Yêu ôm Phong Trường Minh chạy vào, Ba Lạc Nhị trong ngực Ba Lạc Kim bỗng nhiên khóc lớn, Ba Lạc Kim nói: "Con mẹ nó, ngươi la lớn tiếng như vậy để làm chi? Bảo bối, đừng khóc!"

Phong Yêu bị làm cho sợ đến không dám thở, đứng không dám động, Ba Lạc Kim cũng chỉ chú ý dụ dỗ nữ nhi bảo bối của hắn, chẳng qua là vô luận hắn làm sao dụ dỗ, Ba Lạc Nhị vẫn khóc không ngừng.

Hai đạo bảy sắc quang mang từ trong ngực Phong Yêu bắn ra, Phong Trường Minh mở hai mắt ra, cùng lúc đó, tiểu nhi nữ Ba Lạc Kim cũng dừng lại khóc.

Mọi người đều ngạc nhiên mà nhìn đứa bé trong ngực Phong Yêu, Ba Lạc Kim nói: "Phong Yêu, ngươi đang ôm cái gì?"

Phong Yêu kinh hoảng mà nói: "Đại Đế, đây là tiểu nhi Phong Trường Minh nhà ta."

"Thứ gì kỳ quái như vậy, lại có thể bắn ra ánh sáng bảy màu, ôm tới cho ta nhìn một chút!"

Phong Yêu ôm Phong Trường Minh đi tới trước mặt Ba Lạc Kim, Ba Lạc Kim thấy khuôn mặt nhỏ bé, lên tiếng kinh hô, lớn tiếng gào lên: "Ai, Phong Yêu, ngươi hôm nay có phải hay không muốn cướp danh tiếng của ta?"

"Phong Yêu không dám."

"Không dám? Con mẹ nó, ngươi đem hắn ôm tới là có ý gì?"

"Này? Đại Đế bảo ta đem con ôm tới, ta liền ôm tới rồi."

"Ta có nói sao? Thật giống như đã nói như vậy, nhưng ngươi thế nhưng ôm cái phát sáng lên, còn vật nhỏ rất dài tới ? Không phải là hủy đi tiệc của ta sao? Phong Yêu, tiểu tử này thấy thế nào cũng không giống là của ngươi, bằng Phong Yêu ngươi như thế nào tạo ra gương mặt như thế?"

Phong Yêu nói: "Đại Đế, thật sự hắn là nhi tử của ta, chẳng qua là hắn lớn lên giống mẫu thân hắn. . ."

Ba Lạc Kim nói: "Tốt lắm, ta bất kể hắn lớn lên giống người nào, ôm quái vật kia qua một bên đi. Ta có việc muốn nói -- "

"Đợi một chút, Phong Yêu, đem con cho ta ôm một cái. " Y Chi nói.

Phong Yêu đem Phong Trường Minh giao cho nàng, Y Chi ôm hài tử, đối với Ba Á đang ôm Ba Lạc Miểu nói: "Ngươi nhìn hắn lớn lên thật đáng yêu đấy, cười đến thật là ngọt."

"Y Chi, vậy ngươi đem Miểu mà gả cho hắn đi, tiểu tử này đúng là rất khả ái , lớn lên sẽ giống Ba Lạc Kim ta đẹp trai."

Y Chi nói: "Ngươi cũng đẹp trai?"

"Ha hả. . . " Ba Lạc Kim gượng cười, nhìn mọi người muốn cười không dám cười, sinh khí không ra, lại tìm tới Phong Yêu.

"Phong Yêu, ngươi cười cái gì, lão tử ít nhất so với ngươi đẹp trai hơn chút ít."

Phong Yêu nói: "Vâng, Đại Đế so với thần đẹp trai anh tuấn hơn không biết gấp bao nhiêu lần, Đại Đế là đệ nhất thiên hạ, nam nhân đẹp trai chỉ có thể làm mặt trắng nhỏ."

Bên cạnh có mỹ nam tử danh xưng là Tham Tán trợn mắt nhìn Phong Yêu một cái, Phong Yêu nhìn thấy, vội cúi đầu, nghĩ thầm: lần này lại đem Tham Tán mặt trắng nhỏ đắc tội rồi.

Y Chi nhưng rất chân thành mà nói: "Ta đây coi như nhân cơ hội trước mặt có nhiều người, chính thức đem nữ nhi của ta Ba Lạc Miểu gả cho đứa nhỏ này ."

Phong Yêu cả kinh, mông rơi xuống ngồi trên mặt đất, nói: "Hoàng Hậu, ngươi nói. . . Thật sự?"

Ba Lạc Kim cũng nói: "Y Chi, ngươi làm thật?"

Y Chi nói: "Chẳng lẽ còn giả được sao ?"

Ba Lạc Kim nói: "Tiểu tử này nhưng là tên quái vật."

Y Chi nói: "Ta thích quái vật, bằng không cũng sẽ không đi theo ngươi, ngươi chẳng lẽ không phải quái vật?"

Ba Lạc Kim ha hả cười, Ba Á nhìn Phong Trường Minh trong ngực Y Chi, phảng phất có một loại cảm giác rất thân thiết làm nàng nhìn chăm chú vào đứa nhỏ này thật lâu.

"Ta hôm nay gọi các ngươi tới đây, là muốn cho các ngươi biết Ba Lạc Kim ta cũng có thể làm nữ nhân sanh con , đây là Ba Lạc Kim ta vĩ đại nhất tiên phong, thậm chí so với ta trở thành đế vương Con Mắt Đại Dương còn làm ta kiêu ngạo hơn. Nhân tiện, ta gọi các ngươi tới xem một chút nữ nhi của ta là một cô gái xinh đẹp cở nào ."

Mọi người nghĩ thầm: xinh đẹp nữa cũng vậy, bây giờ còn là đứa nhỏ, làm sao có thể nhìn ra được?

Song, chuyện ra ngoài dự liệu của mọi người, khi bọn hắn thấy cô bé, trong lòng bắt đầu cùng sinh ra cảm giác chính là : giống như nữ thần mỹ lệ, nhưng lại như băng sơn làm người ta cảm thấy rét lạnh.

Lúc Phong Yêu nhìn thấy cặp mắt của nàng liền không tự chủ rùng mình một cái.

"Không lừa các ngươi chứ? Có phải hay không rất xinh đẹp? Tiểu tử các ngươi làm sao có thể vượt Ba Lạc Kim ta chứ?"

Mọi người đáp án tất nhiên là nhất trí, ai dám ở trước mặt Ba Lạc Kim nói không đâu này? Lại ai dám nói thân sinh nữ nhi Ba Lạc Kim không đẹp?

Mạc Cửu cảm thấy chuyện này quá nhàm chán, Ba Lạc Kim nếu vì nữ nhi huyền diệu của hắn mỹ lệ mà để cho bọn họ----mấy trọng thần -- ngoại trừ Phong Yêu -- đều đem con mang tới để cho hắn một cuộc dẫm lên, hắn nói: "Đại Đế, trong năm nay, bá chủ các nơi ở Con Mắt Đại Dương vừa xuẩn xuẩn dục động."

"Ta không muốn làm cho Con Mắt Đại Dương yên bình! " Ba Lạc Kim nói chuyện chính liền khôi phục thái độ hùng bá của hắn.

"Con Mắt Đại Dương chưa bao giờ thuộc loại yên bình, chiến tranh mới là cơ bản của Con Mắt Đại Dương. Trước kia, đế vương đều không rõ điểm này, chỉ nghĩ đàn áp Con Mắt Đại Dương, thật ra thì bất kể hắn rất cường đại, Con Mắt Đại Dương đều không cho phép hắn thống nhất, bởi vì Con Mắt Đại Dương từ mấy ngàn năm trước bắt đầu liền là thánh địa cường giả xuất hiện lớp lớp."

"Để cho bọn họ chiến đi, chỉ có làm cho bá chủ lớn nhỏ lúc nào cũng không ngừng đánh trận, bọn họ mới vô năng lực tới phản ta, mà ta chỉ tuyển chọn các thế lực cần có, âm thầm khống chế Con Mắt Đại Dương. Ta là đế vương Con Mắt Đại Dương, đây là rõ ràng , nhưng cũng chỉ dân chúng vô năng ở Con Mắt Đại Dương mới nhận thức ta, những cường giả có dã tâm kia chắc chắn là không biết phục tùng, bọn họ muốn thay thế ta. Nhưng bọn hắn muốn lớn mạnh, lớn mạnh nhất định phải đánh trận. Ta sẽ không biểu hiện đi trông nom những thứ này, nhưng Mạc Cửu, ngươi phải nhớ kỹ, mật thiết chú ý những cường giả kia, nếu thích hợp , đem bọn hắn bồi dưỡng thành ám đao của ta, chỉ có ám đao mới là vũ khí giết người tốt nhất. Giống như ta lúc đầu đánh bại Lư Ti, ta chính là một thanh ám đao có trí khôn bên cạnh Lư Ti, ta đâm vào trái tim của hắn rồi, hắn còn cho ta là bằng hữu tốt nhất của hắn, ha ha."

"Ba Lạc vương triều của ta sẽ che phủ Con Mắt Đại Dương, đứng vững vàng trăm ngàn năm!"

Ở Con Mắt Đại Dương, trừ phía Đông là Bột Hồi Sâm Lâm, ba mặt khác phân bố rất nhiều núi non, ở bên trong tất cả núi non, về phía bắc là núi tuyết thần bí nhất.

Ở nơi này có thể nhìn thấy núi tuyết thật là một chuyện lạ. Song, kể từ khi lịch sử ghi lại tới nay, núi tuyết đã xuất hiện ở Con Mắt Đại Dương. Mọi người thói quen xưng là " Vẫn Hải Băng Phong ", nó nối liền với đại dương thành một thể đứng thẳng ở phía Bắc về nơi xa nhất của đại lục.

Phía bắc đại lục có hơn phân nửa khu vực bị ảnh hưởng bởi Vẫn Hải Băng Phong, cơ hồ bất cứ lúc nào cũng đóng băng. Càng đi về phía bắc, khí trời càng lạnh, vì vậy, nơi xa đại lục nhất về phía bắc, rất ít người tới.

Ba Lạc Thành -- hôm nay vẫn gọi Ba Lạc Thành, tọa lạc tại phía bắc đại lục chiếm một nửa thổ địa, mặc dù khí trời so với những địa phương khác lạnh hơn, nhưng vẫn có lạnh-nóng thay đổi. Có lẽ là thời gian dài làm ảnh hưởng, con người phổ biến ở đại lục phía bắc so với địa phương khác trắng và cao hơn rất nhiều.

Trong bốn phiến đại lục ở Con Mắt Đại Dương, trừ phía Đông Bột Hồi, tiếp theo là thổ địa cằn cỗi thuộc Bắc bộ, nhưng ở trên thổ địa cằn cỗi này lại là nơi sản xuất ra cường giả. Cả Con Mắt Đại Dương, trong tất cả bá giả, hơn phân nửa đến từ phía bắc đại lục. Hôm nay, thủ hạ của Ba Lạc Đại Đế chính là sáu đại Bá Giả: Là Tham Tán, Tần Lĩnh, Phong Yêu, Long Chí đều xuất thân từ phía Bắc đại lục.

Theo thói quen, mọi người đem Con Mắt Đại Dương chia làm bốn khu vực: Đông đại lục, Bắc đại lục, Tây đại lục, đại lục phía Nam.

Thành chủ Tây đại lục là Long Chí quản hạt Y Chi thành, hướng Tây thực ra là Lâm Hải thành. Trừ trong lịch sử ghi lại hai cổ tộc là Tủng Thiên Cổ Tộc và Cổ Tâm tộc, Con Mắt Đại Dương hiện có chín chủng tộc, Tây đại lục có năm chủng tộc: Hà Các tộc, Lật tộc, Lạp Sa tộc, Bố tộc, Sí tộc.

Bởi vì nguyên nhân do dân tộc đông đúc, Tây đại lục luôn luôn chìm trong chiến loạn, ban đầu Lư Ti muốn phái Ba Lạc Kim trấn thủ Tây đại lục. Song, Lư Kính tranh giành đi trước, Ba Lạc Kim liền tặng cho hắn. Ba Lạc Kim tư tâm, Tây đại lục loạn rất khó đàn áp xuống, nếu hắn trấn thủ Tây đại lục mà nói, rất khó từ đó nuôi dưỡng thủ hạ, cho nên hắn tình nguyện chạy đi Bắc Đại lục.

Nguyên nhân Lư Kính muốn đi Tây đại lục bởi vì tình nhân trong mộng của hắn là Lạp Sa công chúa. Nhưng cuối cùng, hắn không có nhận được Lạp Sa mỹ nhân, mà là trơ mắt nhìn Lạp Sa công chúa gả cho Sí tộc.

Bắc Đại lục trừ vu tộc, còn có Thái tộc cùng Nao tộc, Long Chí, Tham Tán, Tần Lĩnh đều đến từ Thái tộc. Trừ Dũng tộc ở bên ngoài là dân tộc lớn nhất Con Mắt Đại Dương. Dũng tộc ở đại lục phía nam, lịch sử vinh quang của nó là từng lật đổ Cổ Tâm tộc thống trị.

Thật ra thì, Bắc Đại lục còn có một chủng tộc thần bí. Chủng tộc này là gần một trăm năm mới đây mới phát hiện ở cánh đồng tuyết Bắc Đại lục thường lui tới , mọi người gọi họ là tuyết tộc.

Mọi người suy đoán, tuyết tộc nhân số rất ít. Theo mấy người chứng kiến rồi trần thuật lại là những người thường lui tới trên cánh đồng tuyết đều rất nhỏ bé, cao phổ biến khoảng 1m4. Căn cứ theo thuyết pháp này, rất nhiều người liền suy đoán tuyết tộc chính là hậu duệ Cổ Tâm tộc. Song năm trăm năm trước, Dũng tộc từng liên hiệp tộc nhân khác tru diệt Cổ Tâm tộc, y theo lịch sử hiện tại ghi lại, Cổ Tâm tộc ở năm trăm năm trước tại Bắc Đại lục đánh một trận đã hoàn toàn bị diệt tuyệt, chẳng lẽ bọn họ còn có hậu nhân sinh tồn ở Vẫn Hải Băng Phong?

Khả năng này rất nhỏ, chẳng qua là nếu như những người chứng kiến kia theo lời nói là thật, thì trừ Cổ Tâm tộc còn có tộc nhân nào thấp bé như vậy? Dĩ nhiên, cũng không phải là tộc nhân tộc khác không có người thấp bé như thế, chẳng qua là rất ít thấy, vóc người thấp bé ở Cổ Tâm tộc mới là thường gặp , nếu người chứng kiến nhìn qua chỉ là một hai người thấp bé có lẽ cũng không coi vào đâu, nhưng nếu là một đoàn thì sao?

Người chứng kiến sau cũng nói là nhìn thấy một hai người mà thôi. Mà một trăm năm qua, những người này cũng không có xâm nhập Bắc Đại lục, vẫn chỉ ở khu vực phụ cận Vẫn Hải Băng Phong thường lui tới, vì vậy, không quản xem bọn hắn làm cái khỉ gió gì có hay không phải hậu duệ Cổ Tâm tộc, mọi người đều không thèm để ý. Cho dù tuyết tộc thật đúng là Cổ Tâm tộc tàn bạo năm trăm năm trước, ở thời đại này cường giả xuất hiện lớp lớp, cũng không có đất cho bọn họ dung thân.

Hai chủng tộc cường đại nhất Con Mắt Đại Dương-- Tủng Thiên cùng Cổ Tâm còn là thiên địch, đã sớm trở thành truyền thuyết tại Con Mắt Đại Dương.

Truyền thuyết, bất luận thiệt giả, cũng chỉ là một tồn tại trong quá khứ.

Song, cũng không phải là giống như cái dạng lịch sử ghi lại. Cổ Tâm tộc là một trong những chủng tộc cường hãn ở Con Mắt Đại Dương, bọn họ cũng có sinh mệnh lực cường hãn. Năm trăm năm trước Thánh Đế Dũng tộc suất lĩnh liên quân các tộc đem Cổ Tâm tộc đoàn đoàn bao vây ở cánh đồng tuyết Bắc Đại lục, hắn đã làm giảm bớt những băng tuyết tích dầy nhiều năm tại đây. Chính là những băng tuyết nhiễm dòng đỏ máu tươi đem Cổ Tâm tộc chôn dấu rồi. . .

Cổ Tâm tộc biết không cách nào phá vòng vây liền liên hợp lực lượng năm ngàn người thôi động chí cao ma khí chi kỹ của Cổ Tâm tộc « Sinh Mệnh Áp Súc Đại Pháp » , đem vương tử Cổ Tâm tộc trong đó cùng bốn nam năm nữ chôn ở dưới cánh đồng tuyết.

Sinh Mệnh Áp Súc Đại Pháp là tuyệt kỷ đặc biệt của Cổ Tâm tộc, đặc điểm chủ yếu nhất ma kỹ này là đem tuổi thọ áp súc giảm ngắn do đó đạt tới đột phá vũ kỹ. Cổ Tâm tộc tuổi thọ so với Tủng Thiên Cổ Tộc còn dài hơn, họ có thể đạt tới hai trăm tuổi. Một ngàn năm trước, bọn họ có thể đánh bại Tủng Thiên Cổ Tộc là nhờ Sinh Mệnh Áp Súc Đại Pháp, đem quá tánh mạng chuyển đổi thành lực lượng, do đó đạt lực lượng đối kháng với Tủng Thiên Cổ Tộc so với bọn họ mạnh hơn rất nhiều cùng với các dân tộc khác. Trừ áp súc tánh mạng ở ngoài, loại này tâm pháp còn có một tác dụng khác chính là đem tánh mạng cùng lực lượng của mình rót vào một người khác, trở thành giảm bớt tuổi thọ cùng lực lượng của mình để gia tăng cho đối phương.

Lấy loại phương pháp này tới gia tăng cho người khác lực lượng hữu hiệu đạt tới ba mươi phần trăm, song nếu muốn gia tăng cho đối phương tuổi thọ, lại chỉ có thể là mỗi một người toàn bộ tánh mạng rót vào đối phương cũng chỉ là một năm tuổi thọ, thậm chí ít hơn.

Cổ Tâm tộc bị bao vây, Liệt Hoa đại đế biết không cách nào may mắn thoát khỏi, ở Cổ Tâm tộc tồn vong khẩn yếu quan đầu, hơn năm ngàn tộc nhân Cổ Tâm tộc vì giữ lại mầm mống đã không tiếc lấy tánh mạng của mình giữ lại mười người, đem tánh mạng của mình cùng lực lượng rót vào thân thể mười người này, sau đó đem mười người này chôn sâu dưới tuyết.

Một ít tràng chiến tranh, trong lịch sử có ghi lại, Cổ Tâm tộc lúc cuối cùng trước mắt người người nản lòng thoái chí khiến ý chí chiến đấu xuống thấp, quả thực không chịu nổi một kích.

Mà mười người này ở sâu dưới tuyết trầm ngủ hơn bốn trăm năm, ở một trăm năm trước cuối cùng kết thúc giấc ngủ lâu dài, tỉnh lại. . .

Ba Lạc một năm, tháng một ngày thứ chín.

Bắc Đại lục, nơi xa xăm phía bắc, Vẫn Hải Băng Phong, trong một sơn cốc bí mật.

Sương mù dày đặc bao phủ Vẫn Hải Băng Phong cao vút, nếu người nào nguyện ý đi tới vùng đất đóng băng vạn năm này sẽ phát hiện bao phủ trong sương mù lạnh lẽo là một vùng trời đất trắng noãn. Vẫn Hải Băng Phong, ở nơi thế giới Băng Tuyết trong truyện cổ tích này toàn là núi băng như một tác phẩm bằng thuỷ tinh.

khí hậu buốt giá, cũng đóng băng tất cả trở nên xinh đẹp. Mọi người vô lực đối kháng cái rét buốt, giờ cũng vô duyên cùng thế giới thủy tinh xinh đẹp tiếp xúc.

Nơi Vẫn Hải Băng Phong cùng biển rộng giao nhau lúc này cũng không có xuất hiện nhiều chấn động lớn.

Nơi nước cùng băng tương liên nứt ra một khe hở cực lớn, đây là lối vào duy nhất của mỏm núi đỉnh băng. Từ nơi này tiến vào có thể tới chỗ sâu trong Vẫn Hải Băng Phong. Nhưng mọi người ở Con Mắt Đại Dương có thể tới Vẫn Hải Băng Phong trước ít lại càng ít, huống chi là nơi phía sau mỏm núi tiếp xúc đại dương lạnh như băng?

Vẫn Hải Băng Phong là một không gian thật lớn, ở thế giới bao bọc bởi băng, cái không gian này chưa từng được ghi lại trong lịch sử Con Mắt Đại Dương. Song, nó quả thật tồn tại.

Nơi băng cốc thế nhân không biết này, dường như cung điện bằng băng trong suốt, bên trong ánh sáng lấp lánh tạo nên một không gian băng tinh xinh đẹp, có lẽ sẽ đem tất cả tánh mạng đều đông lại thành băng. Nhưng, nơi này còn có tánh mạng kiên cường, mà không chỉ một cái.

Chỉ thấy một nhóm người ngồi xếp bằng ở trong băng cốc, đám người kia có chừng hai ba mươi người, nhìn từ đàng xa, thật giống như một nhóm tiểu hài tử ở chỗ này tĩnh tọa, bởi vì vì thân hình của bọn hắn đều rất nhỏ bé.

Trong đám người thì nam nhân so với nữ nhiều hơn, chính xác mà nói là mười tám nam nhân, chín nữ nhân. Ở nơi này có hai mươi bảy người, trong đó có năm là trẻ nhỏ không đủ tám tuổi, ba lão nhân, mọi người còn lại đang ở thời kì cường tráng.

Những người này mặc dù lớn lên nhỏ bé nhưng nhìn lại rất xinh đẹp. Bọn họ mặc quần áo thống nhất đều làm từ da gấu tuyết, trừ tóc màu vàng, bọn họ toàn thân lộ vẻ trắng đồng dạng với thế giới băng tuyết.

Một cô gái tuyệt mỹ xinh xắn nằm ở trên giường da gấu, nàng toàn thân trần truồng , trên người cũng mặc hai khối da gấu, da gấu màu trắng bị bụng nàng phồng lên cao. Dưới khí trời lạnh lẽo này, trên mặt của nàng nhưng lại xuất hiện mồ hôi hột? !

"Hài tử, ngươi kiên nhẫn một chút, một hồi là tốt rồi. " người già nhất trong ba lão nhân ân cần nói.

Cô gái nói: "Kiều trưởng lão, sau khi ta sinh hạ hài tử thật sẽ chết sao?"

Kiều trưởng lão bộ râu dài tới ngực thở dài nói: "Hài tử, ta không khẳng định có thể hay không giúp ngươi sống sót, bởi vì trước kia tỉ lệ mẫu thân sống sót là năm mươi phần trăm, hài tử, một nửa khả năng, ngươi phải đối mặt, trừ phi ngươi nghĩ làm hài tử của ngươi trong nháy mắt mới ra đời đó liền bị băng kết."

"Một trăm năm trước, chủ công cùng mười người bọn ta trôi qua hơn bốn trăm năm trầm ngủ, sau khi thôn phệ lực lượng của tộc nhân rót cho chúng ta liền từ sâu trong tuyết tỉnh lại, cho tới bây giờ cũng có hơn một trăm năm, trong mười người, cũng chỉ còn lại có ta Kiều Dã. Một trăm năm tới, chúng ta đã trải qua bốn đời rồi, may mắn chính là dưới hoàn cảnh này, huyết thống của chúng ta còn có thể kéo dài, từ lúc đầu mười người gia tăng đến hiện tại ba mươi bảy người."

"Trong thân thể của chúng ta có lực lượng cường đại đủ để chống đở băng hàn này, nhưng là đứa nhỏ mới sanh ra thì không cách nào chịu đựng băng hàn, cho nên cần mẫu thân cống hiến vô tư, chỉ có mẫu thân vô tư cống hiến, mới có thể làm con mới sanh có thể sống sót."

"Bất kể mẫu thân vĩ đại bao nhiêu, trong lòng nàng cở nào nguyện ý đem lực lượng chịu đựng băng hàn tặng cho hài tử, do phản ứn bản năng của nàng, lực lượng của nàng vẫn là có không tự chủ trở về cứu tánh mạng của mình . Cho nên chúng ta cần thúc đẩy từ bên ngoài đem lực lượng của mẫu thân chuyển đến trên người đứa nhỏ. . ."

"Nhưng loại lực lượng này khi dời đi phải nắm chặc thời cơ tốt, nếu là đem lực lượng từ cơ thể mẹ chuyển tới thân thể đứa nhỏ quá sớm, thì đứa nhỏ từ trong cơ thể mẹ chưa ra đời đã chết rồi, đứa nhỏ không có cơ thể mẹ bảo vệ, cũng sẽ rất nhanh mà chết. Cho nên lúc đứa nhỏ chưa sanh ra, chúng ta sẽ đem ba mươi phần trăm lực lượng chuyển dời đến trong cơ thể đứa nhỏ, tìm kiếm một khắc lúc mới ra đời của đứa nhỏ."

"tại một khắc đứa nhỏ ra đời, lấy lực lượng của chúng ta đem lực lượng trong cơ thể mẹ chuyển dời đến trên người đứa nhỏ, khi đó lực lượng trong cơ thể mẹ chỉ còn mười phần trăm, mười phần trăm lực lượng sẽ không để cơ thể mẹ lập tức đông lại, chúng ta sẽ giúp đỡ. . . Nhưng là, cơ thể mẹ bởi vì mất máu quá nhiều, mà lực lượng căn bản không đủ để chống đở giá lạnh, tỷ lệ cứu sống chẳng qua là 50 phần trăm."

"Hài tử, trượng phu của ngươi -- cũng là chủ công của chúng ta, chắt trai Liệt Thông của Liệt Hoa đại đế đã mất. Lúc ngươi mang thai ba tháng không cẩn thận rơi xuống biển băng, lúc ấy chúng ta đều đi ra ngoài săn thức ăn, hắn vì cứu ngươi cùng hài tử trong bụng ngươi liền tiến vào hải lý, cũng ở trong biển tìm được ngươi, đồng thời đem 80 phần trăm lực lượng liên tục không ngừng mà rót vào trong cơ thể ngươi. Khi hắn đem ngươi cứu ra mặt biển, hắn cũng không cách nào kiên trì đến lúc chúng ta trở lại. Hôm nay, huyết mạch Liệt vương triều cũng chỉ còn dư lại đứa nhỏ trong bụng rồi. . ."

"Vì truyền thừa huyết thống Liệt vương triều, hài tử, cho dù là hy sinh ngươi, chúng ta cũng phải làm thế!"

Trên hạ thể cô gái trong suốt bị máu bao trùm tạo thành thuỷ tinh màu đỏ tươi. . . Hai nữ nhân đứng lên đem cô gái trên mặt đất dời đi. . .

"Kiều trưởng lão, vì sao chúng ta phải ở lại địa phương này? Chẳng lẽ chúng ta không thể đến nơi khác tại Con Mắt Đại Dương sao?"

"Mọi người trên Con Mắt Đại Dương đều căm hận chúng ta!Haizz, tộc nhân của chúng ta bởi vì nhỏ bé, lúc Tủng Thiên Cổ Tộc thống trị Con Mắt Đại Dương , bọn họ cảm thấy chúng ta là chủng tộc thấp kém nhất, chẳng những ức hiếp, lăng nhục tộc ta, mà động một chút là giết lung tung người tộc ta. Tộc nhân một mực bị áp bách qua hơn một nghìn năm, rốt cuộc tìm được phương pháp có thể đối kháng Tủng Thiên."

"Vô luận chúng ta như thế nào muốn phản kháng, lấy hình thể thấp bé của chúng ta, cũng không cách nào đánh bại Tủng Thiên cao lớn cường tráng. Ưu điểm lớn nhất của chúng ta chính là tuổi thọ, Tủng Thiên cũng có thể sống đến trên 120 tuổi, mà chúng ta có thể sống đến hai trăm tuổi trở lên, Tủng Thiên tuổi thọ cao nhất có lẽ chính là hai trăm tuổi, chúng ta nhưng có thể đạt tới bốn trăm tuổi."

"Chúng ta lấy tánh mạng của chúng ta làm cái giá lớn nhất đem quá tánh mạng biến chuyển thành lực lượng của chúng ta, như thế, người của chúng ta mới có thể có tư cách cùng Tủng Thiên chém giết, dựa vào ‘ Sinh Mệnh Áp Súc ’ vũ kỹ cuối cùng, chúng ta đánh bại Tủng Thiên Cổ Tộc so với chúng ta cao lớn cường tráng hơn rất nhiều, do đó trở thành vương giả chi tộc."

"Nhưng là, bởi vì chúng ta lâu dài bị Tủng Thiên Cổ Tộc cùng với tộc nhân khác xem thường cùng áp bách, cho nên tổ tiên của chúng ta khi thành vương giả, liền đối với những người này trả thù gấp trăm lần, sát hại vô số tộc nhân, kích khởi tất cả tộc nhân căm phẫn, Dũng tộc liên hợp lại với các tộc khác muốn diệt sạch tộc ta. . ."

"Hiện tại, mọi người có lẽ cho là Cổ Tâm tộc đã toàn bộ diệt tuyệt. Nhưng là, chẳng những Cổ Tâm tộc không có diệt vong, ngay cả Tủng Thiên Cổ Tộc cũng có người đi ra khỏi rừng rậm. Bốn năm trước, ta ở bên ngoài lặng lẽ đi lại, liền cảm ứng được hơi thở cường đại của Tủng Thiên Cổ Tộc . . . Nhắc tới những thứ này, bọn nhỏ, các ngươi nhớ kỹ, ở Con Mắt Đại Dương, chỉ có hai loại người trời sanh hơi thở trái ngược nhau, đó chính là Cổ Tâm tộc cùng Tủng Thiên Cổ Tộc."

"Người Tủng Thiên Cổ Tộc từ thời điểm bắt đầu mới ra đời liền có một loại lực lượng vô hình vĩnh cửu hướng ra phía ngoài khuếch trương. Loại lực lượng này chỉ có chúng ta mới có thể cảm giác được. Bởi vì chúng ta vẫn luôn bị bọn họ áp bách, cho nên đối với lực lượng của bọn họ nhất nhạy cảm, cơ hồ thành ra cho chúng ta một loại bản năng bẩm sanh -- tùy thời chú ý Tủng Thiên uy hiếp. Mà nguyên khí bổn nguyên của chúng ta là một loại lực lượng ngưng kết co rút, loại lực lượng này lúc không phát động bất luận kẻ nào cũng không có thể dễ dàng phát hiện. Nhưng có chút điều các ngươi tất phải chú ý, chính là Tủng Thiên ngoài khuếch trương lực lượng còn làm cho lực lượng bên trong chúng ta bị một loại cảm giác bị áp bách, khiến cho lực lượng của chúng ta tự nhiên phải đi đối kháng, vì vậy, nếu như là Tủng Thiên Cổ Tộc cũng sẽ rất dễ dàng phát giác chúng ta hư thật ."

"Chúng ta hiện tại không sợ Tủng Thiên Cổ Tộc, nhưng chúng ta cũng phải đề phòng những chủng tộc khác. Ở Con Mắt Đại Dương, giống như chúng ta căm hận các chủng tộc khác, cơ hồ mỗi một chủng tộc đều căm hận chúng ta, cho nên chúng ta không thể tuỳ ý đi ra ngoài, nếu bị bọn họ phát hiện, chúng ta căn bản không cách nào cùng bọn họ đối kháng. Chủ yếu không phải là bọn hắn nhiều người, mà là cường giả của bọn chúng, từ năm trăm năm trước bại trong tay chúng ta đến nay còn đang không ngừng mà tăng nhiều, càng không ngừng cường hóa lấy."

"Tại lúc trước không nghĩ ra được phương pháp thoả đáng, chúng ta phải trốn ở Vẫn Hải Băng Phong. . ."

"A. . . A. . . " cô gái rên rỉ thống khổ cắt đứt lời của hắn.

Kiều trưởng lão nói: "Hộ pháp!"

Theo hắn ra lệnh một tiếng, trừ năm tiểu hài tử, hắn và ba mươi Cổ Tâm tộc tộc nhân đồng thời hai mắt nhắm lại, thân thể tản mát ra màu xám bạc mạnh mẽ, ba mươi mốt trụ sột sáng màu xám bạc nồng hậu từ đỉnh đầu của bọn hắn bắn ra, ở trên không bọn hắn xoắn xuýt, dung hợp. . . Tạo thành một cái vòng tròn lớn màu xám bạc, giống như trăng sáng gặp nạn mắc tại trong băng cốc, ánh sáng xám bạc giống như ánh trăng nhu hoà mờ ám rơi trên người cô gái. . .

Mặt cô gái mỹ lệ bị vặn vẹo, lúc trong lòng nàng bắt buộc phải đem lực lượng của mình rót vào thân thể đứa nhỏ, đột nhiên cũng nhận được động lực cường đại, giống như chất xúc tác đem lực lượng bản thân nàng trong lúc chốc lát đè nén vào tánh mạng đứa nhỏ, cũng đem lực lượng trong cơ thể đứa nhỏ đè nén đi ra ngoài. . .

Nàng chỉ cảm thấy hạ thể đau đớn như tê liệt, nơi sanh đẻ bị đứa nhỏ sắp xuất thế giãn ra tới cực điểm, nàng cơ hồ muốn đau ngất đi thôi, chẳng qua là nàng gào thét , cố nén không để cho mình ở thời điểm hài tử chưa xuất thế lại ngất đi. Nàng biết, một khi ngất đi, nàng liền không cách nào nhìn được con của nàng rồi, nàng muốn nhìn một chút hài tử thân ái a!

Thân thể của nàng bắt đầu rét run, băng hàn chi khí xâm nhập thân thể của nàng, linh hồn của nàng, do đó xâm lấn tánh mạng của nàng, đông lại nàng hết thảy: yêu cùng hi vọng. . .

Tiếng khóc của trẻ con cuối cùng cũng vang lên, chấn động, truyền khắp băng cốc, làm cả băng cốc cũng theo đó cảm động! Thân thể nàng nho nhỏ mang theo máu tươi của mẫu thân, tản ra ánh sáng xám bạc mãnh liệt. . .

Kiều trưởng lão nói: "Đem lực lượng rót vào thân thể chủ mẫu!"

Nhưng hết thảy đã không kịp, từ trên trời giáng xuống ánh sáng trắng lại bị thân thể cô gái bắn ngược trở lại, trong lòng mọi người chìm xuống, ánh sáng trắng biến mất, ánh sáng trắng trên người đứa nhỏ cũng biến mất.

Mọi người đi đến nhìn thấy trên mặt đất là một cô bé nằm khóc.

Cô gái cố gắng muốn đem hai tay duỗi thẳng cứng ngắc đi ôm bé gái, chỉ là thân thể của nàng không thể nhúc nhích, hai tay duỗi ra hư không.

Kiều trưởng lão thở dài, đem bé gái ôm đến bên trái của nàng, nàng dùng sức mà giãy dụa thân thể, xương cốt vang lên làm người hiểu nàng ở thời điểm quay mặt đem cổ cũng vặn gảy rồi, cho dù ở này thống khổ cực độ, trong cặp mắt của nàng vẫn lộ ra nụ cười, đôi môi rất nhỏ cơ hồ cứng ngắc mà rung động nói: "Trẻ nhỏ. . . Hài tử, mẹ. . . Mẹ. . . Mẹ. . . Sờ. . . Sờ. . . Ngươi. . ."

Nàng nằm ngửa, hai tay hơi giơ ở trước ngực, làm ra động tác ôm. . .

Nơi này có rất nhiều người xem qua tình cảnh như thế, trước kia có vài phụ nhân lúc sanh con, trước khi chết cũng là như thế , cũng không phải không nghĩ cứu nàng, mà là tánh mạng của nàng đã tan mất, không thể thừa nhận lực lượng người khác tặng cho hay bất luận là cái gì. Nàng lúc này chẳng qua là dựa vào linh lực cuối cùng chống đở linh hồn của nàng -- ở Cổ Tâm tộc, linh lực so sánh với tánh mạng mạnh hơn, sợ rằng tánh mạng của bọn hắn đã kết thúc, linh lực của bọn hắn vẫn có thể tồn tại riêng biệt trong chốc lát, đây là không thể giải thích .

Kiều trưởng lão bắt lấy tay phải của cô gái bị đông cứng, bẻ gảy tay phải của cô gái, đem tay phải của nàng áp đặt ở trên mặt mang máu của đứa nhỏ, cặp mắt của nàng hiện ra vẻ vui mừng, sau đó dần dần lờ mờ, cuối cùng nhắm hai mắt lại. . . Bé gái vẫn khóc nỉ non.

"Trưởng lão, đứa nhỏ này là nữ, làm như thế nào?"

Kiều trưởng lão nói: "Cổ Tâm tộc sớm đã không phải là Vương tộc, nhưng Cổ Tâm tộc còn phải có một chủ . Cô gái này là hài tử chủ nhân của chúng ta, cho dù không phải là nam hài, chúng ta cũng tôn nàng là vương. Ở trong lịch sử Cổ Tâm, đều là nam nhân cầm quyền, cho nên mới đặc biệt tàn nhẫn. Hôm nay, nếu trời cao cho chúng ta một cơ hội biến chuyển, chúng ta liền thử một chút để cho nữ nhân cầm quyền. Nữ nhân thiên tính luôn là tương đối thiện lương, cũng tương đối có tính bền bỉ, chúng ta đem hi vọng của Cổ Tâm tộc ký thác vào trên người của nàng, để cho nàng đi hoàn thành. Chúng ta không cầu có thể lần nữa thống trị Con Mắt Đại Dương, chỉ hy vọng có thể ở Con Mắt Đại Dương nhận được một mảnh đất nho nhỏ sinh tồn, có thể làm cho đời sau của chúng ta tự do mà sinh sôi nẩy nở, sanh sống. Chúng ta chỉ cầu không cần ẩn núp ở nơi này trong đống tuyết. . ."

"Nhưng chúng ta vẫn muốn kỷ niệm vinh quang trước kia, chỉ sợ hiện tại hoặc sau này chúng ta cũng không phải là Vương tộc rồi, tại Cổ Tâm tộc chúng ta còn phải có một Vương , từ nay về sau, cô gái này chính là vương Cổ Tâm tộc chúng ta. Ta đặt tên cho nàng. . . Nàng mới ra đời trong thế giới băng, vậy gọi Liệt Băng đi! Từ nay, nàng chính là Liệt Băng nữ vương."

"Nàng sẽ dẫn dắt chúng ta đi về hướng ánh mặt trời ấm áp. . ."

Ba Lạc bảy năm sau.

Phong Yêu tức giận đá văng cửa gian phòng của Phong Trường Minh, đi theo phía sau hắn là hai tỷ muội Phong Tranh-Phong Trí. Hắn đi tới trước giường, nhìn thấy Phong Trường Minh đang ngủ say, hắn giơ chân lên liền hướng cái mông của hắn đá một cái, hai đạo thải mang ở trong phòng chợt lóe lên, Phong Trường Minh nở nụ cười mà nhìn Phong Yêu trước giường đang căm phẫn nổi giận đùng đùng . . .

"Tiểu tử lười biếng, mấy giờ rồi mà còn ngủ?"

Phong Trường Minh dùng thanh âm non nớt nói: "Trí tỷ tỷ, mấy giờ?"

"Ta đang nói chuyện với ngươi, ngươi hỏi nàng để làm chi? " Phong Yêu cơ hồ giận đến bệnh tim phát tác, tiểu tử này, rõ ràng đang cùng hắn nói chuyện, hắn thế nhưng ngược lại chú ý cái khác? Nghĩ dời đi lực chú ý sao? Không có cửa đâu cưng!

Phong Trường Minh rất vô tội mà nói: "Thật sự ta không biết nha, cho nên muốn lên tiếng hỏi để trả lời vấn đề của phụ thân. Trí tỷ tỷ, nói nha, mấy giờ?"

Phong Yêu lặp lại lời hắn, tiếp theo chợt đem hắn vứt trên mặt đất, lại dùng chân đạp mấy cái: "mấy giờ?"

"Hình như là khoảng 10h sáng ."

"Ta nói rồi, ngươi chừng nào mới chịu dậy ?"

Phong Trường Minh từ trên mặt đất đứng lên, phủi bụi trên người, suy nghĩ một chút, nói: "Hình như là sớm hơn bảy giờ sao, có phải hay không?"

"Ngươi. . . " Phong Yêu nhắc lên chân lại muốn đạp một phát, cuối cùng vẫn là nhịn được.

"Đi với ta luyện công, còn tiếp tục như vậy, mặt mũi Phong Yêu ta bị ngươi làm mất hết rồi. " Phong Yêu căm phẫn mắng đi ra ngoài, Phong Trường Minh theo ở phía sau, lúc đi qua hai tỷ muội, hắn nói: "Các ngươi tại sao không gọi ta dậy?"

Phong Tranh cả giận: "Chúng ta đá cái mông ngươi hai phát, hai lần sau khi tỉnh lại, ngươi lại ngủ tiếp, chúng ta chỉ còn cách gọi cha tới đây -- "

Kể từ khi Phong Yêu quyết định cho các nàng đi theo Phong Trường Minh, Phong Yêu liền đối đãi các nàng như con dâu, cho nên cũng để cho các nàng theo Phong Trường Minh gọi hắn là cha.

Phong Trường Minh nói: "Phong Tranh, ngươi không thể không mật báo sao? Tối nay ta đá ngươi xuống giường đi -- "

"Trường Minh, ngươi hậm hực lải nhải cái gì? Có phải hay không lại muốn ta cho ngươi mấy đá?"

Phong Trường Minh chạy ra ngoài, Phong Tranh ở sau lưng của hắn lẩm bẩm nói: "Người nào đá người nào xuống giường còn không biết đấy, muội muội, ngươi vì sao luôn nghe lời của hắn như vậy?"

Phong Trí nói: "Hắn là tiểu chủ nhân của chúng ta."

"Chủ nhân thì thế nào? Hắn là ta nhìn lớn lên , ta trông nom hắn không được? Tại sao phải sợ hắn?"

"Ngươi không sợ ta sao? Ta gọi ngươi sợ -- " Phong Trường Minh xa xa nghe được tiếng nói chuyện, xoay người muốn chạy trở lại, bị Phong Yêu tóm cổ áo lôi lại, hắn liền hét lớn: "Cha, ngươi thả ta, ta muốn kéo nàng đi cùng mẹ lý luận, để cho mẹ đem nàng đuổi đi -- "

Phong Tranh chạy ra, không có vài giây liền nước mắt lưng tròng, khóc nói: "Ngươi đi nha, đi nha, đi gọi mẹ đem ta đuổi đi, ngươi là tiểu hỗn đản, ngươi không có lương tâm. . . Ngươi không phải là người tốt!"

"Cha, nhìn Trường Minh lợi hại không? Hai câu liền khiến nàng chuẩn bị khóc, nàng còn nói không sợ ta? " Phong Trường Minh đắc ý cực kỳ, không quên ở trước mặt phụ thân khoe khoang năng lực thuần phục nữ nhân của hắn.

Phong Yêu cũng cười nói: "Không tệ -- " tiếp theo mặt liền biến sắc, một tay gõ lên đầu hắn, quát: "Lôi thôi dài dòng, nói ít, ngâm thuốc đi!"

Khuôn mặt nhỏ nhắn của hắn làm bộ đau khổ, nói: "Không cần chứ, cha?"

"Không có chỗ thương lượng! " Phong Yêu dẫn hắn tới trước một cái thùng gỗ lớn trong căn nhà, nói: "Cỡi quần áo."

"Cha, ban ngày ban mặt, còn có cô bé ở chỗ này, không cỡi được không?"

"Cái gì? Ngươi dám ngày ngày cùng ta nói lời như vậy? Trên người của ngươi có điểm nào mà các nàng chưa quen thuộc?"

Phong Tranh ở một bên nói: "Đúng đấy, toàn bộ cũng bị chúng ta nhìn thấy quen rồi."

Phong Trường Minh tiêu sái nói: "Ngươi cũng không mắc cở!"

Phong Tranh mặt cũng không đỏ khí cũng không thở gấp, nàng đã là thiếu nữ mười sáu tuổi, còn sợ mấy câu nói của tiểu mao đầu năm tuổi này? Nàng đi tới trước người hắn muốn cỡi y phục của hắn, hắn dắt y phục không để cho nàng được như ý. . .

"Không cần ngươi tới -- "

"Vậy là ngươi muốn tự mình cởi? " Phong Tranh buông hắn ra, hắn nhưng lại hướng Phong Trí nói: "Trí tỷ tỷ, ngươi giúp Trường Minh cỡi quần áo."

"Thật không dậy nổi , mỗi lần đều là như vậy! " Phong Tranh hai tay khoanh ở ngực ngọc, tức giận nói.

Phong Trí thay Phong Trường Minh cởi áo ra xong, Phong Yêu nhấc hắn lên liền ném hắn vào trong thùng gỗ. Thùng gỗ so với Phong Trường Minh cao hơn, bên trong còn chứa đầy chất lỏng máu đỏ, Phong Trường Minh cả người bị ngâm ở trong chất lỏng, hắn ngẩng đầu lên nhìn từ trong chất lỏng, hai đạo quang mang bảy màu lại từ hai mắt của hắn bắn ra. . .

"Nhìn tiểu tử ngươi còn có ngủ hay không? Ngoan ngoãn theo như công pháp Phong Yêu ta dạy luyện đi, chắc chắn sẽ khiến ngươi mạnh khỏe, nếu không ngươi chết ở bên trong. " Phong Yêu dứt lời, rời đi.

"Hai người tỷ muội các ngươi trông coi hắn, không đủ ba canh giờ, đừng cho hắn đi ra ngoài! " đây là câu nói sau cùng trước khi hắn đi, cũng là hắn mỗi ngày từ nơi này đi ra câu nói sau cùng.

Hắn sở dĩ đem Phong Trường Minh thả vào trong thùng dược thuỷ rộng một thước năm sâu một thước sáu này, có hai nguyên nhân, một là tu luyện Phong thị bế khí đại pháp, bởi vì Phong thị thương pháp rất chú trọng quán tính theo hơi thở, muốn đánh ra thương pháp bá đạo liên miên không ngừng, tất phải có khí nội liên miên không dứt, thương pháp lợi hại nhất chính là lúc lựa ra phát thương đầu tiên bắt đầu liền một hơi liên tục tiếp nữa cho đến một khắc đem thương đâm vào địch nhân kia, cho nên Phong Yêu từ nhỏ liền huấn luyện Phong Trường Minh bế khí đại pháp.

Trong quá trình Phong Trường Minh tu luyện có thể không ngừng nổi lên mặt nước, nhưng ở trong ba canh giờ này, hắn phải ngâm trong nước, bất kể hắn lộ ra mặt nước hay là chìm ở trong nước.

Thật ra thì, ngay cả Phong Yêu cũng không cách nào ở trong nước bế khí ba canh giờ, huống chi là Phong Trường Minh?

Phong Trường Minh từ trong nước trồi lên, đối Phong Trí nói: "Trí tỷ tỷ, cha ta đi rồi?"

"Ừ."

"Thiệt là, ta vốn là không muốn học bơi lội, cũng không biết sao liền học xong? Trí tỷ tỷ, ta có thể hay không đi ra ngoài? Thuốc này thật đúng là thối!"

Dược thuỷ Phong Trường Minh đang ngâm là từ máu và dương cụ động vật dương cương cùng với dược vật trân quý tăng trưởng một chút sức chịu đựng dung hợp mà thành, mùi vị kia tự nhiên là thối vô cùng, nhưng là một khi hắn hấp thu được thì không sai biệt lắm lúc rửa sạch xong, thân thể của hắn sẽ tản mát ra mùi thơm hoa lan nhàn nhạt.

Thân thể Phong Yêu cũng có mùi thơm hoa lan nhàn nhạt, nhưng phải lúc hắn thân mật cùng người khác mới biết được; bởi vì loại mùi thơm này chỉ ở lúc ân ái mới phát ra.

Một nguyên nhân khác Phong Yêu bắt Phong Trường Minh ngâm thùng dược thuỷ này chính là muốn Phong Trường Minh hấp thu đặc tính dương cương của dược thuỷ cùng với bồi dưỡng sự chịu đựng của hắn -- hai phương diện thể lực cùng tính năng đều cùng lúc cần nhận được đề cao. Phong Yêu hắn trước kia sở dĩ có thể chinh chiến mười nữ nhân không ngã, nguyên nhân chính là hắn từ nhỏ ngâm trong thùng thuốc. Cái khác như phương diện kỹ xảo, đều phải lấy điều kiện này làm điều kiện tiên quyết.

Đây chính là phương thức tu luyện cơ bản nhất của thương pháp Phong thị.

"Không được. " Phong Trí mặc dù tính tình rất mềm yếu, nhưng ở điểm này, cũng là rất kiên trì.

Nhưng Phong Tranh một tay đặt ở đỉnh đầu của hắn, đồng thời hô: "Ngươi đi xuống cho ta!"

Nàng vừa buông tay ra, Phong Trường Minh liền trồi lên, nói: "Ngươi dám ấn đầu ta nữa, ta liền bỏ ngươi!"

"Đệ, ngươi cần bỏ ai?"

Phong Cơ Nhã thân ảnh nhỏ bé đập vào trong mắt Phong Trường Minh, trên vai của nàng khiêng một cái chuỳ gỗ sở trường, nói: "Phong Tranh tỷ tỷ, ngươi ôm ta lên."

Trong ánh mắt Phong Trường Minh lộ ra một chút ý nghĩ sợ hãi, nói: "Tỷ tỷ, chào tỷ."

Bị Phong Tranh ôm lên, Phong Cơ Nhã nói: "Nhưng là ngươi cũng rất không còn sớm -- " hai tay nàng vung chuỳ gỗ liền hướng đầu Phong Trường Minh đánh xuống, Phong Trường Minh không kịp rụt đầu, bị đòn nghiêm trọng rơi vào nước, thật lâu không dám di động .

Phong Tranh để Phong Cơ Nhã xuống, Phong Cơ Nhã đem chuỳ gỗ đưa cho Phong Trí, nói: "Phong Trí, ngươi cầm lấy nó, nếu thấy em của ta di động, ngươi đem hắn đánh đè xuống. Phong Tranh, ngươi theo ta luyện công chứ?"

Phong Tranh khiếp vía thốt: "Tiểu thư, ngươi mình luyện đi."

"Ngươi là không muốn theo ta rồi?"

"Không phải thế, không phải thế."

"Thách ngươi cũng không dám."

"Tiểu thư, lần này ngươi phải nhẹ chút ít, ta không muốn sau khi trở về lại phải thoa thuốc -- "

"Cái gì? " Phong Cơ Nhã nhảy lên cũng chỉ đến bộ ngực Phong Tranh, nàng nói: "Phong Tranh, lần đó không phải là ta giúp ngươi thoa thuốc sao? Ngươi đừng đem ta nói giống như người xấu, ta mỗi lần đánh đau ngươi, đều sẽ giúp ngươi thoa thuốc, ngươi dám nói không phải sao?"

Phong Tranh chỉ đành phải bất đắc dĩ đi theo nàng, thật ra thì cũng không phải là nàng đánh không lại Phong Cơ Nhã, mà là Phong Cơ Nhã này đặc biệt hiếu thắng, môt khi bị người khác đánh bại sẽ khóc lớn. Vì vậy, nàng mỗi lần cũng là để cho Phong Cơ Nhã đánh. Tuy nói Phong Cơ Nhã không đủ để đánh bại nàng, nhưng cũng có thể làm nàng đau khổ một trận. Nàng nhiều khi cũng muốn trốn, chẳng qua là nàng có hết sức né tránh thì cũng chỉ có thể trốn một lần không thể trốn nhiều lần. Dĩ nhiên là nàng luôn bị đánh . Nàng không sợ Phong Trường Minh, nhưng sợ tiểu tỷ tỷ của Phong Trường Minh có khuynh hướng bạo lực.

Nói cũng kỳ quái, Phong Trường Minh đất không sợ, trời không sợ, cũng chỉ sợ cô bé gọi Phong Cơ Nhã này.

Ở trong dược thủy, Phong Trường Minh xác định Phong Cơ Nhã đã rời đi, lại từ trong nước trồi lên, nói: "Trí tỷ tỷ, tỷ ta đi rồi?"

Phong Trí giơ lên chuỳ gỗ, nhẹ giọng nói: "Ngươi không luyện công, ta cũng sẽ dữ tợn giống như tỷ tỷ của ngươi."

Phong Trường Minh nói: "Ta biết Trí tỷ tỷ sẽ không đánh ta, nhưng ta cũng không muốn chọc cho Trí tỷ tỷ sinh khí, Trí tỷ tỷ là tốt nhất, cho tới bây giờ luôn phản đối hung ác với Trường Minh, cho nên Trường Minh cũng nghe Trí tỷ tỷ nói nhất, ta đây liền luyện công, ai, thối quá!"

Hắn vừa chìm xuống dưới, Phong Trí trên mặt đẹp tinh xảo lộ ra nụ cười, để xuống chuỳ gỗ, yên lặng ngồi trên mặt đất.

Nàng biết, Phong Trường Minh lần này là thật luyện công. . .

Nàng cũng ngồi dưới đất tu luyện võ học của nàng, vũ kỹ của nàng cùng Phong Tranh và Phong Cơ Nhã tu luyện không giống nhau, Phong Yêu từ tính cách của nàng xác định nàng hẳn là nên tu luyện Linh Động Chi Thương, cho nên ở Ba Lạc bốn năm đã trở về vu tộc một chuyến và tìm cách lấy được vũ kỹ cổ xưa này. Loại thương pháp này là thương pháp đứng đầu vu tộc dành cho phái nữ tu luyện, dùng tâm linh lặng yên nghĩ đến lực lượng tạo thành thương lực lượng hữu hình, tu luyện trình độ càng cao biến hoá ra thương càng nhiều. Vì thế đến hiện tại, nàng cũng chỉ có thể biến ra ba cái thương lực lượng.

Loại thương pháp này thuần túy lấy lực lượng làm vũ kỹ công kích, cần định lực rất lớn để tu luyện. Ở trong lịch sử vu tộc, đã có một trăm năm chưa từng có người tu luyện thành loại vũ kỹ này. Khi hắn xác định Phong Trí bề ngoài nhu nhược bên trong tâm lại kiên định, hắn liền trở lại vu tộc, lấy " Tộc trưởng đời trước Vu tộc " cùng " Công thần cứu tộc Vu tộc " hai thân phận cầu được « Linh Động Thương Pháp » , cũng đem loại thương pháp này dạy cho Phong Trí.

Vu tộc đem bí quyết cho hắn, nhưng có một cái điều kiện: chính là muốn thương pháp này ở Con Mắt Đại Dương đại triển hùng uy.

Phong Yêu tự nhiên cũng tin chắc Phong Trí có thể luyện thành, nếu không hắn sẽ không mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng cùng vu tộc Tam đại trưởng lão so chiêu. Hắn dùng tất cả năng lực đón lấy ba mươi chiêu của bọn họ mới có thể vượt qua kiểm tra, cuối cùng đem thương pháp cường đại của vu tộc dành cho phái nữ van xin tới tay.

Phong Cơ Nhã không tìm Phong Trí so chiêu cũng là có nguyên nhân, một khi Phong Trí lặng yên vận tâm pháp, cho dù không làm ra bất kì công kích gì, lá chắn thủ hộ bản thân nàng cũng có tác dụng bảo vệ, Phong Cơ Nhã căn bản không cách nào đến gần người nàng công kích, mà nếu như Phong Trí không vận công, thì nàng hẳn phải chết ở trong tay Phong Cơ Nhã. Vì vậy, xui xẻo chính là Phong Tranh.

Nàng hai mắt nhắm lại, quang thải máu đỏ dần dần quay chung quanh toàn thân của nàng. Phía ngoài thân thể của nàng tạo thành một vòng bình chướng máu đỏ. Tại trước và sau thân thể của nàng theo năng lượng màu đỏ ngưng kết, thời gian dần qua tạo thành hai cây thương màu đỏ dựng đứng ở trước ngực của nàng cùng phía sau lưng. Ngoài ra, bầu trời trên đỉnh đầu của nàng cũng đứng vững một thanh thương ảnh màu đỏ. . .

Nửa canh giờ đi qua, Phong Trường Minh lặng lẽ nổi lên, nhìn thiếu nữ xinh đẹp bên trong màu máu, lẩm bẩm nói: "Trí tỷ tỷ, thật ra thì ngươi không cần khổ cực như vậy mà tu luyện, mặc dù cha nói ngươi phải bảo vệ ta, nhưng là, Trường Minh sẽ lớn lên , khi đó Trường Minh liền bảo vệ ngươi, ngươi là hiểu rõ Trường Minh nhất . . ."

Hai mắt của hắn bỗng nhiên trợn lên, hai đạo quang mang bảy màu bắn vào trong vòng sáng màu máu, kiều thể nàng nhẹ chấn động một chút, hắn tựa hồ không có chú ý tới những thứ này. Sau một khắc, hắn vừa chìm vào dược thủy.

Phong Trí hai mắt hé mở, nhìn thuốc thùng cao lớn, nhẹ giọng nói: "Chủ nhân, ngươi mới vừa rồi thiếu chút nữa làm Trí Trí tẩu hỏa nhập ma, những lời ngươi nói, Trí Trí đều ghi tạc trong lòng, Trí Trí nguyện ý làm nô tì cả đời của chủ nhân, lúc chủ nhân không thể bảo vệ mình, liền do Trí Trí bảo vệ chủ nhân, bởi vì chủ nhân còn nhỏ. . ."

Nàng hai mắt nhắm lại, tiếp tục tu luyện, cùng lúc đó, trong thùng thuốc lao ra hai đạo hào quang bảy màu mãnh liệt xông thẳng lên trời cao, lọt vào trong mây trắng trên trời xanh!

Ba Lạc mười năm, đầu mùa hè.

Khi lạnh giá còn bao phủ Bắc đại lục, đại lục phía Nam hoa đã nở khắp nơi rồi. Ánh mặt trời sáng rỡ sái quá, mang theo hứng thú trêu trọc thời gian dần qua vén lên sự nhiệt tình của cả vùng đất.

Phong gia dựa sát vào bên trái Đế thành, là hào phủ xếp hạng thứ tư đế đô. Vốn là Phong Yêu đã không có địa vị gì rồi, nhưng là hắn có hai đứa con tốt cùng Ba Lạc đại đế kết thân. Địa vị của hắn thoáng cái liền lên cao, mặc dù vẫn là không kịp Mạc Cửu, Điền Kỷ, Tham Tán ba nhân vật thực quyền, nhưng không thể nghi ngờ là một trong các đối tượng mà các quý tộc tại đế đô leo lên.

Tháng năm ngày thứ hai, sáng sớm.

Phong Yêu chủ nhân Phong gia đang dẫn theo hai đứa con tốt ra cửa, nhưng Phong Trường Minh con trai cả lại không muốn, đi theo phía sau Phong Yêu oán giận nói: "Cha, thức dậy sớm như vậy để làm gì vậy?"

"Đến nhà Mạc bá bá."

Phong Trường Minh kinh hãi, nói: "Cha, ta không muốn đi đâu."

"Không muốn đi cũng phải đi, hôm nay là đại thọ sáu mươi Mạc bá bá ngươi, ngay cả vương tử công chúa đều đi chúc mừng, ngươi không dám đi?"

"Ta đây trễ chút sẽ đi qua. " Phong Trường Minh lui một bước.

"Ngươi có phải hay không lại muốn trở về ngủ?"

"Cha thật sự là uy phong lừng lẫy, ta đối với người kính ngưỡng giống như nước sông cuồn cuộn không ngớt. . . A, đau quá!"

Hắn gãi đầu, nhìn Phong Cơ Nhã bên cạnh, nói: "Tỷ, ngươi lấy cái gì đánh ta?"

Hai tay Phong Cơ Nhã để ở phía sau lưng, lúc này nghe hắn vừa hỏi, hai tay đưa ra phía trước, tay phải mang theo một cái chuỳ gỗ nho nhỏ, hưng phấn mà nói: "Ta hôm nay đặc chế rồi một cái tiểu, thử xem có thể hay không đánh cho ngươi đau? Đệ, ngươi đau không?"

Phong Trường Minh nhìn chuỳ gỗ nhỏ trong tay Phong Cơ Nhã, hai mắt trắng dã, thân thể ngã ngửa --

"Ta muốn ngủ."

"Phanh " một tiếng, quả nhiên té trên mặt đất, ngửa mặt lên trời nằm ngủ.

Phong Cơ Nhã chân mang giày thêu hôn lên cái mông của hắn, Phong Trường Minh hai mắt mở ra, nhưng không có hào quang bảy màu bắn ra, hắn nói: "Tỷ, ta giả bộ, không nên đá ta -- "

"Ta còn muốn cho ngươi mấy đá cơ, không đá ngươi? " Phong Yêu giận đến quay đầu lại dùng sức cho mấy đá, lại nói: ", không chỉ là một Mạc Nhân sao? Ngươi sợ thành như vậy? Còn là nhi tử Phong Yêu ta? Phong gia chúng ta sợ nữ nhân? Chẳng lẽ ta dạy cho ngươi, ngươi đều đã quên? Nam nhân tuyệt không hướng nữ nhân cúi đầu -- trừ thời điểm các nàng mở ra đũng quần à?"

"Cha -- " Phong Cơ Nhã nghe không vô, đối với phụ thân của nàng làm nũng, nàng nguyên lai là gọi ba, nhưng sau lại đổi thành cha rồi, mẹ cũng đổi gọi nương rồi.

"Tốt, cha không có ở trước mặt ngươi nói những lời này! " hắn xoay người tiếp tục đi về phía trước, đột nhiên nghe được sau lưng Phong Trường Minh nói: "Cha, thời điểm nam nhân nên cúi đầu có phải như vậy hay không?"

Phong Yêu nghe được Phong Cơ Nhã làm nũng, đột nhiên xoay người, chỉ thấy Phong Trường Minh nằm ngửa ở chỗ kín Phong Cơ Nhã, hai mắt đang nhìn tiểu Cơ Nhã giữa hai chân, ánh sáng bảy màu đem quần trắng của nàng cũng nhuộm thành bảy màu rồi. . .

Phong Cơ Nhã duyên dáng gọi to một tiếng, hai chân mềm nhũn, ngồi ở trên khuôn mặt nhỏ nhắn của Phong Trường Minh, Phong Trường Minh xen lẫn kêu lên: "Tỷ tỷ, không nên ở trên đầu ta đi tiểu. . ."

Phong Cơ Nhã xoay người, ngồi ở trên ngực hắn, hai tay xé lỗ tai của hắn, mắng: "Ta cho ngươi hư, ta cho ngươi hư!"

"Hoàn hảo ngươi không có đi tiểu! " Phong Trường Minh không để ý hai tai đau đớn, chỉ lo phẫn nộ nói.

Phong Yêu nói: "Cơ Nhã, thả đệ ngươi ra, chúng ta còn phải tranh thủ thời gian."

Phong Cơ Nhã nói: "Cha, hắn nhìn trộm ta. . ."

"Cha, tỷ tỷ hôm nay mặc chính là hơi mờ , ta nhìn thấy tỷ tỷ lông dài. . ."

"Bốp bốp. . . " bàn tay nhỏ bé của Phong Cơ Nhã không ngừng quạt ở trên mặt của hắn.

"Ừ, rất tốt, lại biết tỷ tỷ của ngươi lông dài. Cơ Nhã, ngươi đánh đủ rồi liền kéo hắn theo tới, đừng để cho hắn chạy về đi ngủ. " Phong Yêu dứt lời, quay đầu bước đi, không để ý tới hai tỷ đệ phía sau nữa.

"Tỷ, ta lần sau không dám."

"Ngươi còn muốn lần sau?"

"Đúng, lần sau ta nghĩ thừa dịp lúc tỷ tỷ tắm xông vào. . ."

Tiếp theo liên tiếp càng dày đặc hơn tiếng "Bốp bốp" vang lên.

Phủ Quốc Sư Mạc Cửu nằm ở của Đông đế đô, dựa theo tường của Đông mà xây. Trong tất cả công tình xây dựng tại đế đô, trừ đế cung, liền tính ra phủ Quốc Sư Mạc Cửu nhất hùng vĩ, tiếp theo là phủ Quốc Sư Điền Kỷ, tiếp theo mới là phủ tướng quân Tham Tán cùng khu nhà cao cấp của Phong Yêu.

Sáng sớm, phủ Đông Sư -- mọi người theo thói quen gọi phủ Quốc Sư của Mạc Cửu nhu thế. Người đến người đi, đi đi lại lại , nối liền không dứt.

Ra vào phủ Đông Sư đều là nhân vật có tên tuổi, trừ người của phủ Đông Sư, những người khác không là bá chủ một phương thì cũng là một phương quý tộc ở Con Mắt Đại Dương. Không chỉ như thế, nghe nói, ăn mừng Mạc Quốc Sư đại thọ sáu mươi, ngay cả Ba Lạc đại đế cũng sẽ đến phủ Đông Sư, đây cũng là vinh quang lớn nhất của phủ Đông Sư.

Mạc Cửu vỗi vã điều khiển người trong phủ long trọng tiếp khách. . .

Phong Yêu bước vào phủ Đông Sư, trước mặt chạy tới một cô bé khả ái mắt to, số tuổi cùng Phong Trường Minh xấp xỉ, nàng vui mừng mà hô: "Phong gia gia, yêu ngủ thúc thúc chưa có tới sao?"

Phong Yêu nhướng mày, hắn chẳng qua là tráng niên ba bốn mươi tuổi, nhưng mỗi lần gặp tiểu ma nữ này, hắn đều phải thừa nhận chính mình già rồi -- đã có người gọi gia gia, đầu năm nay, còn nói gì trẻ tuổi?

Hắn nói: "Tiểu nhi tử của ta còn ở phía sau, ngươi đi quấn hắn đi."

Mạc Nhân quả nhiên không hề để ý Phong Yêu gia gia, chạy đến ngoài cửa nhìn quanh, chẳng qua là vẫn không thấy bóng dáng Phong Trường Minh, nghĩ thầm: hắn không phải là ngủ thiếp đi chứ?

Thật vất vả nhìn thấy Phong Cơ Nhã, nhưng không có Phong Trường Minh, đi theo phía sau Phong Cơ Nhã là một tráng hán.

Mạc Nhân đưa ra chân nhỏ vọt tới, trong miệng gào lên: "Cơ Nhã a di -- "

Phong Cơ Nhã quay mặt không để ý tới nàng -- cô bé này nhỏ hơn nàng năm tuổi thế nhưng lại gọi nàng là a di rồi? Nàng Phong Cơ Nhã mới mười ba tuổi đấy!

"Cơ Nhã a di, Trường Minh thúc thúc đâu rồi? Ngươi không cùng hắn đi chung sao? " Mạc Nhân vội vàng hỏi.

Phong Cơ Nhã miệng nhếch lên, cả giận: "Không có tới."

"YAA.A.A.. -- " Mạc Nhân vui mừng mà gào thét, nhìn Phong Trường Minh trên lưng tráng hán, lẩm bẩm: "Thì ra là yêu ngủ thúc thúc ở trên lưng vị gia gia này. . ."

Tráng hán mở trừng hai mắt, nói: "Ta? Gia gia? Ta mới hai mươi tám tuổi, năm ngoái mới cưới vợ, ba ba cũng chưa lên làm, ngươi gọi ta gia gia?"

"Chẳng lẽ không đúng sao? " Mạc Nhân vuốt đầu nhỏ, làm ra hình dáng trầm tư.

Thì ra là Phong Trường Minh lúc bị Phong Cơ Nhã cưỡi ở trên người đánh, bất tri bất giác lại ngủ thiếp đi, Phong Cơ Nhã đá tỉnh hắn, hắn lại nói "Tỷ tỷ ngươi tiếp tục đánh, ta tiếp tục ngủ ", sau đó quả nhiên lại ngủ, Phong Cơ Nhã không thể làm gì khác hơn là chạy về đi gọi một người hầu cõng hắn tới đây. . .

"Đồ Lý, ngươi để thiếu chủ xuống! " Phong Cơ Nhã nói.

Tráng hán hai tay buông nhẹ, Phong Trường Minh liền từ lưng hắn tuột xuống đất, nằm ngửa trên mặt đất bất động, tráng hán lập tức nâng chân muốn đá, Mạc Nhân nói: "Đồ Lý gia gia, không nên đá tỉnh hắn, để cho ta tới."

Tráng hán chỉ đành phải kiên quyết co lại chân mới đá ra một nửa hình cung rút trở về, nói: "Tiểu thư, ta đi về trước."

Phong Cơ Nhã gật đầu, Đồ Lý rời đi, Phong Cơ Nhã nhìn Mạc Nhân, nói: "Ngươi định làm gì đệ ta?"

"A di -- "

"Đừng gọi ta a di! " Phong Cơ Nhã đang cơn tức giận, bất chấp ưu nhã, rút ra cái chuỳ gỗ nhỏ từ sau lưng liền hướng Mạc Nhân huy động không ngừng, tựa hồ uy hiếp: ngươi dám kêu một tiếng nữa, ta liền gõ đầu nhỏ của ngươi.

Mạc Nhân cả kinh kêu lên: "A di, ngươi hôm nay đổi cái chuỳ gỗ nhỏ à nha? Thật là đẹp mắt, cho Nhân Nhân mượn vui đùa một chút."

Hứng thú của nàng đối với Phong Trường Minh tạm thời dời đến cái chuỳ gỗ nhỏ trong tay Phong Cơ Nhã trong, cả hai tranh nhau muốn cướp, vừa lúc Phong Cơ Nhã nhất thời không để ý, bị nàng bắt được một chỗ khác. Hai người đang ở trước của phủ Đông Sư ngươi kéo ta xé, lúc huyên náo không thể tách rời ra, một tiếng cười sang sảng vang lên, có người nói: "Hai người các ngươi đoạt cái gì?"

Hai đứa nhỏ tìm theo tiếng nói nhìn tới --

Ba Lạc Kim mang theo ba nữ nhân cùng với bốn đứa con hiện đứng trước cửa phủ Đông Sư, hắn cười ha hả mà nhìn hai tiểu cô nương tranh đoạt không ngừng nghỉ, nói: "Thứ gì a, đáng giá các ngươi cố gắng tranh đoạt như vậy?"

Phong Cơ Nhã nói: "Đại đế, là cái chuỳ gỗ nhỏ của ta."

Mạc Nhân nói: "Đại đế gia gia, Cơ Nhã a di chính là cái chuỳ gỗ to, cái này nhỏ chính là Nhân Nhân , nàng thấy Nhân Nhân có cái chuỳ gỗ nhỏ xinh đẹp, liền muốn cướp. Nhân Nhân mới không cho nàng đấy."

"Nga? Thật là như vậy? Cơ Nhã, làm sao ngươi có thể đoạt cái chuỳ gỗ nhỏ của tiểu Nhân Nhân? " Ba Lạc ngồi chồm hỗm xuống, từ ái nói.

"đây là của ta, nàng nói dối."

"Nhân Nhân đáng yêu như thế, là một cô bé thành thực, sẽ không nói láo . " Mạc Nhân giả dạng đáng thương nói.

Phong Cơ Nhã nói không lại nàng, trên tay dụng lực, Mạc Nhân cũng là không buông, hai bên khí lực tăng lên, đem chuỳ gỗ nhỏ vỡ ra làm hai nửa, Cơ Nhã cầm lấy chuôi chuỳ, Mạc Nhân nắm chuỳ gỗ, cười hì hì nói: "Cơ Nhã a di, ngươi nhìn, ngươi làm cái chuỳ gỗ nhỏ khả ái của ngươi hư rồi."

Phong Cơ Nhã đem chuôi gỗ nhỏ bỏ qua, hướng Phong Trường Minh trên mặt đất hung hăng mà đá một cái, hai đạo hào quang bảy màu nhàn nhạt từ hai mắt hắn lúc mở ra bắn ra, hắn ngạc nhiên mà nhìn tất cả trước mặt, ngay lập tức vội vàng đứng lên, vỗ vỗ bụi đất trên người, nói: "Đại đế, ngươi cũng tới?"

Ba Lạc Kim vuốt đầu của hắn, cười nói: "Ngươi vẫn là yêu ngủ như vậy, sau này làm sao cưới Miểu công chúa?"

Phong Trường Minh quay mặt nhìn Ba Lạc Miểu uyển chuyển yên lặng mà dựa vào bên cạnh Y Chi, hắn từ trong miệng cha mẹ biết tương lai cô bế thuần mỹ này có thể là thê tử của hắn, nhưng hắn cho đến nay vì thế còn chưa cùng nàng nói một câu, cũng không phải là hắn và nàng trước đây không gặp mặt, mà là thời điểm gặp mặt, không phải là hắn đang ngủ, chính là nàng lộ ra vẻ quá mức không nói gì.

Ba Lạc Kim có ba nữ nhi, trong đó nữ nhi Ba Lạc Ảnh từ nhỏ lộ ra vẻ cười nói dễ nghe, Ba Lạc Miểu thì yêu thích yên tĩnh thường không nói gì, nhưng Ba Lạc Miểu làm cho người ta cảm giác là an tĩnh, chọc người trìu mến, mà Ba Lạc Kim thân sinh nữ nhi Ba Lạc Nhị nhưng từ đầu tới đuôi đều là một người lạnh như băng, chỉ sợ ngay cả phụ thân của nàng, nàng cũng sẽ không cười một cái, chỉ cần là nhích tới gần người nàng, cũng có thể cảm nhận được nàng hàn khí bức người, khó có thể chung đụng.

Đối với Ba Lạc Kim mà nói, tính cách Ba Lạc Nhị làm hắn cảm thấy thoải mái. Hắn sợ nhất chính là nữ nhi của hắn giống nữ nhân lẳng lơ ngu dốt kia nhiệt tình quá độ.

Song, hết lần này tới lần khác lúc Phong Trường Minh nhìn thấy Ba Lạc Nhị đều cảm thấy đặc biệt thân thiết, trừ lần đó ra, rất nhiều người cũng phát hiện một hiện tượng, một khi Ba Lạc Nhị đối mặt Phong Trường Minh, trong cặp mắt của nàng liền toát ra xuân ý nhàn nhạt, phảng phất hơi thở trở lên ấm áp, không biết từ nơi nào khiến tâm nàng dao động

Ba Lạc Kim đã từng lặng lẽ hỏi Ba Lạc Nhị vấn đề này: "Vì sao lúc ngươi nhìn thấy Phong Trường Minh so với bình thường bất đồng? Ngươi tựa hồ rất thích hắn?".

Ba Lạc Nhị cho hắn câu trả lời độc đáo: "Ừ, Nhị nhi thích hắn, nhưng hắn vì sao là người của đại tỷ?"

Lời như thế lúc ấy làm Ba Lạc Kim á khẩu không trả lời được, nhưng sau này Ba Lạc Kim mỗi lần nhắc tới, Ba Lạc Nhị đều phủ nhận chuyện này, cũng không thừa nhận nàng từng có nói qua như vậy.

Ba Lạc Kim cũng không phải là một bảo mẫu, nếu nữ nhi ruột thịt của hắn nói chưa từng có, cũng không từng có qua đi, ai kêu cô bé này là cốt nhục của hắn đâu này? Thế giới này, được gọi là hài tử của hắn thì có bốn, chỉ có nàng là thật sự. Hắn có khi cũng rất hoài niệm A Cường, là bởi vì nàng sanh cho hắn một bé gái giống như băng.

"Ta có thể không lập gia đình chứ? " Phong Trường Minh nói.

Ba Lạc Kim nói: "Tại sao? Miểu công chúa của ta không tốt?"

Phong Trường Minh nói: "Trường Minh đã có rất nhiều thê tử -- "

"Ha hả, ngươi vậy mà coi là thê tử? Mấy người ở bên cạnh ngươi là nữ đày tớ của ngươi, có lẽ nói dứt khoát là bảo mẫu của ngươi. Hài tử, ở Con Mắt Đại Dương, một nam nhân cường đại, chẳng những muốn ở trên thế lực tuyệt đối cường đại, mà số lượng nữ nhân của ngươi cùng với năng lực chinh phục nữ nhân của ngươi càng có thể biểu hiện ngươi là một người đàn ông cường hãn. Nhớ kỹ, cường giả, là phải chinh chiến cái gì cũng không thua cho bất luận kẻ nào, bất kể ngươi dùng các loại thủ đoạn gì, ngươi đều phải hướng kết quả làm chuẩn, đó chính là ngươi phải lựa chọn -- thắng!"

Phong Trường Minh cái hiểu cái không mà nhìn Ba Lạc Kim, hắn bây giờ còn không thể hoàn toàn hiểu được lời nói của Ba Lạc Kim, nhưng Ba Lạc Kim đoạn văn này, đã khắc thật sâu vào tâm linh còn nhỏ, đối với một ngày những lời nói này ở trong ký ức của hắn hồi phục, đã ảnh hưởng tư tưởng của hắn cả đời.

"Hoàng Hậu nãi nãi -- " Mạc Nhân hướng Y Chi chào hỏi.

Y Chi nghe được đầy mặt mất hứng, cũng không trả lời Mạc Nhân, nắm Ba Lạc Miểu cùng Ba Lạc Nhị liền muốn chen cửa mà vào. . .

"Ba Lạc, ngươi để cho Mạc Cửu dạy dỗ cháu gái của hắn, ta Y Chi còn không già đến mức làm cho người ta gọi bà nội."

Ba Lạc Kim bật cười, nói: "Y Chi, ba người các ngươi cùng ta đi vào, bọn nhỏ liền để cho bọn chúng tùy tiện vui đùa một chút tốt lắm."

Tự na cùng Duyệt Vân vội vàng buông ra con của các nàng, đi theo phía sau hắn-- trì hoãn một chút nữa, có thể đã có người gọi bọn nàng nãi nãi rồi, ai, đáng sợ!

Y Chi lo lắng nói: "Ba Lạc Tủng, ngươi không nên khi dễ bọn họ -- "

Ba Lạc Tủng hài tử Duyệt Vân -- cũng tức là nhi tử trên danh nghĩa duy nhất của Ba Lạc Kim thật biết điều khéo léo mà nói: "Hoàng Hậu a mẫu, sẽ không á..., Tủng rất thích các nàng, tuyệt sẽ không khi dễ các nàng."

"Ừ, như vậy là tốt rồi. " Y Chi cũng xoay người trốn vào phủ Đông Sư. . .

Theo bề trên rời đi, bảy hài tử lập tức chia làm hai bang, tương đối mà sắp xếp.

Ba Lạc Tủng nói: "Côn trùng ngủ, lần trước ngươi đánh cuộc thua tiền, khi nào trả?"

Phong Trường Minh nói: "Có tiền liền trả."

"Ngươi chừng nào có tiền?"

"Ta lớn lên thì có -- "

"Lớn lên? " Ba Lạc Tủng cơ hồ không tin lỗ tai của mình, hắn nói: "Ngươi biết rõ chính mình không có tiền, vì sao còn muốn cùng chúng ta đánh cuộc?"

Phong Trường Minh đương nhiên mà nói: "Ta cho là ta sẽ thắng ."

"Nhưng ngươi thua! " Ba Lạc Ảnh cường điệu nói.

Phong Trường Minh bất đắc dĩ nói: "Chính là bởi vì thua, mới không muốn thấy các ngươi. . ."

Phong Cơ Nhã nói: "Đệ, ngươi thua bao nhiêu tiền?"

Phong Trường Minh suy nghĩ một chút, nói: "Thật giống như không phải là rất nhiều, bởi vì ta thua, và không có tiền cho bọn hắn, cho nên bọn họ bảo ta đi ngủ."

Phong Cơ Nhã đạp hắn một cước, nói: "Ngươi vì sao còn không sớm đi ngủ? Bình thường ngươi không phải là rất giỏi ngủ sao? Một lần ngủ mười ngày cũng được, làm sao, đánh bạc liền lên tinh thần rồi?"

"Rất mới mẻ , ta chưa từng chơi qua chứ sao."

"Các ngươi mới mấy tuổi, thế nhưng học đánh bạc? Ta nói cho đại đế !"

Tham dự đánh bạc Ba Lạc Tủng cùng Ba Lạc Ảnh trong bụng kinh hoảng, vội nói: "Chúng ta cũng là tùy tiện vui đùa một chút . . ."

"Nếu là tùy tiện vui đùa một chút, liền không cần kể ra, em của ta đích xác không có thiếu tiền của các ngươi."

Ba Lạc Tủng nói: "Phong Cơ Nhã, ngươi đừng được một tấc thêm một thước, phải biết rằng ngươi sau này là nữ nhân Ba Lạc Tủng ta, ngươi phải nghe lời ta, ngươi dám không nghe ta, ta liền bỏ ngươi."

Phong Cơ Nhã nói: "Bỏ liền bỏ, ta Phong Cơ Nhã còn chướng mắt tiểu mao đầu ngươi, đừng tưởng rằng ngươi là vương tử thì đã rất giỏi, nếu không phải ta khi đó không biết, ta đã cự tuyệt tiểu tử còn bú sữa ngươi rồi, thứ gì, dám ở trước mặt Phong Cơ Nhã ta xưng lão Đại? Đệ, trở về đem cái chuỳ gỗ to của ta khiêng tới, nhìn ta đập bẹp hắn, để cho hắn biết rõ ta là ai!"

Phong Trường Minh nhưng ngây ngốc mà nói: "Tỷ, ngươi không phải là đối phó ta sao?"

Ba Lạc Tủng giận đến khuôn mặt nhỏ nhắn trướng hồng, nói: "Ngươi. . . Ngươi. . ."

"Ta làm sao? Muốn đánh sao? Hay là lấy ra thân phận vương tử của ngươi tới dọa người, ta cho ngươi biết, ta Phong Cơ Nhã mới không sợ!"

Ba Lạc Ảnh nói: "Ca, ta xem hay là quên đi, coi là chúng ta xui xẻo, khoản tiền này hay là không cần, để cho cha mẹ biết, chúng ta sẽ bị mắng ."

Phong Cơ Nhã lộ ra tư thái người thắng trận, ngửa đầu đứng ngạo nghễ!

Phong Trường Minh nói: "Tỷ, còn phải đi khiêng cái chuỳ gỗ to chứ?"

Ba Lạc Tủng cùng Ba Lạc Ảnh căm phẫn mà rời đi, Ba Lạc Nhị không theo chân bọn họ, nhưng cũng không lưu lại ở chỗ này.

"Ngươi theo ta tới đây. " Ba Lạc Miểu đối với Phong Trường Minh nói, đây là nàng cùng hắn nói câu nói đầu tiên.

Phong Trường Minh vì xác định, ngón tay chỉ mặt của mình, nói: "Ngươi là gọi ta phải không?"

Ba Lạc Miểu đã xoay người cất bước, Phong Trường Minh đuổi theo, nói: "Ngươi là gọi ta phải không?"

"Đồng dạng một câu nói, ngươi nói hai lần, ngươi thì không thể nói ít chút? " Ba Lạc Miểu ngừng lại, giận giữ mà nhìn chằm chằm Phong Trường Minh.

"Chuyện gì? " Phong Trường Minh ngửa đầu ưỡn ngực, hắn đột nhiên nhớ lại trước mặt tiểu cô nương sau này là thê tử của hắn, cha hắn từng nói qua, trách nhiệm đệ nhất của nam nhân chính là bao trùm ở trên thê tử của hắn.

Ba Lạc Miểu nói: "Ngươi thiếu bọn họ bao nhiêu tiền?"

"Ta không có thiếu bọn họ tiền -- "

"Nguyện đánh cuộc chịu thua, ngươi không có nghe cha ngươi nói? " Ba Lạc Miểu nói.

Phong Trường Minh bất đắc dĩ, đành phải thừa nhận, nhưng vẫn là vì mình biện hộ nói: "Là bọn hắn kết phường hãm hại ta."

"Người khác hãm hại ngươi là bản lãnh của người khác, ngươi bị người khác hãm hại, chứng minh ngươi ngớ ngẩn. Ngươi trừ ngủ, ngươi còn có thể làm cái gì?" (truyen sac hiep)

Phong Trường Minh cúi đầu nói: "Tạm thời còn không nghĩ tới."

Ba Lạc Miểu nói: "Tiền! Ta giúp ngươi trả, ngươi sau này muốn đánh cuộc, mang ta theo, đừng thua lại đi ngủ."

Phong Trường Minh cảm động nói: "Ngươi giúp ta trả? Miểu công chúa, ngươi có tiền sao?"

"So với ngươi rất nhiều."

"Nhưng ngươi tại sao có lòng tốt như vậy? Ngươi cùng bọn họ không phải là huynh đệ tỷ muội sao? Vì sao không cùng bọn họ cùng nhau hãm hại ta?"

Ba Lạc Miểu thản nhiên nói: "Ngươi chẳng lẽ không biết ta là gì của ngươi, ừ?"

Phong Trường Minh vui mừng mà nói: "Đúng rồi, ngươi tương lai là lão bà của ta."

"Trường Minh thúc thúc, người nào tương lai là lão bà của ngươi? " Mạc Nhân cùng Phong Cơ Nhã cũng cùng đi qua, vừa lúc nghe được Phong Trường Minh nói.

Phong Trường Minh xoay mặt liền nói: "Chính là ngươi nha -- "

"Ba " một tiếng giòn vang, trên khuôn mặt nhỏ nhắn của hắn bị Ba Lạc Miểu cho một bạt tai. . .

Sau khi Ba Lạc Miểu đánh hắn liền bước đi, con mắt cũng không nhìn ba người một chút.

Mạc Nhân cười nói: "Ngươi đau không?"

Phong Trường Minh nhìn bóng lưng Ba Lạc Miểu, thuận miệng nói: "Không đau."

"Nhưng là ta nghe nói, bị người khác đánh mặt, là rất mất mặt, Trường Minh thúc thúc, ngươi cảm thấy xấu hổ sao?"

Phong Trường Minh bỗng nhiên cảm thấy trên mặt rát bỏng, nói: "Tỷ tỷ, ta trở về giúp ngươi khiêng chuỳ gỗ."

Phong Cơ Nhã kéo lấy lỗ tai của hắn muốn chạy chốn, mắng: "Ngươi đừng nghĩ chuồn, theo ta vào phủ."

"Ta không. . ."

Tiểu Mạc Nhân bỏ chạy đến sau lưng của hắn, nhấc lên chân nhỏ không ngừng đá cái mông của hắn, trong miệng còn ý vị mà hô: "Ngủ không gặp, yêu ngủ thúc thúc, ngươi còn ngủ được sao? Ta đá, ta đá, đá nha đá. . ."

Phong Yêu đi vào trong phủ, sáu đại trợ thủ đã có mặt đông đủ.

"Chúc Mạc huynh thọ như biển xanh!"

Mạc Cửu cười nói: "Phong lão đệ, đa tạ rồi."

Điền Kỷ nói: "Phong Yêu, con mẹ ngươi làm việc luôn luôn lề mề, lúc nào cũng đến trễ."

Phong Yêu bất đắc dĩ nói: "Ngươi cũng không phải không biết nhà ta có một đại nhân vật rất giỏi ngủ, đem hắn kéo tới đúng là phí một ít thời gian ."

Long Chí nói: "Ngươi nói là lão công Miểu công chúa rồi? Phong huynh, làm sao không thấy hắn theo tới?"

Mạc Cửu nói: "Sợ là trốn Nhân Nhân nhà ta rồi, ha hả!"

Phong Yêu hướng Mạc Cửu gật đầu tỏ vẻ hắn nói chính xác, sau đó lại hướng mọi người trong nhà quét mắt một cái, nói: "Các ngươi cũng là đem bọn chúng toàn bộ mang đến, Long Chí, tiểu tử của ngươi lớn lên coi như không tệ, lớn lên có thể so với ngươi đẹp trai hơn nhiều

"Quá khen, Long Cơ, mau gặp qua Phong bá bá."

Đứng ở bên cạnh Long Chí đứa bé trai tám chín tuổi chính là nhi tử duy nhất của Long Chí, hắn hướng Phong Yêu nói: "Phong bá bá người khỏe."

"Tốt, tốt, để cho ta đem tiểu tử nhà ta giới thiệu cho ngươi biết, ha hả! " Phong Yêu vuốt đầu của hắn, hòa ái nói.

"Nghe nói ngươi nhi tử chỉ biết ngủ, ta không thích cùng người lười biếng làm quen. " Long Cơ cự tuyệt ý tốt của Phong Yêu.

Phong Yêu bỗng nhiên sửng sờ ở tại chỗ, nhìn sang ba con gái của Điền Kỷ cùng bảy đứa con gái của Tham Tán, tay từ đỉnh đầu Long Cơ dời đi, ho khan mấy tiếng, bộ dạng lúng túng, không lời nào để nói.

"Là ai nói con rể của ta chỉ biết ngủ nha?"

Long Chí sắc mặt biến xám tro, hướng về phía Ba Lạc Kim đi tới nói: "Đại đế, là tiểu nhi cuồng ngôn, xin đại đế tha thứ."

Ba Lạc Kim nói: "Không sao, nữ tế kia của ta chính là yêu ngủ, hắn nói rất đúng, Long Chí, nhi tử này của ngươi không tồi."

"Đa tạ đại đế! " Long Chí yên tâm, nhắc nhở nhi tử: "Long Cơ, đây là Ba Lạc đại đế, người vĩ đại nhất Con Mắt Đại Dương."

Long Chí ngửa đầu nhìn Ba Lạc Kim, nói: "Đại đế, bộ dạng ngài thật cao."

"Ha hả, sau này ngươi cũng sẽ cao lớn."

Hắn hướng Mạc Cửu đánh mắt, tất cả đám người Điền Kỷ cũng nhìn thấy, âm thầm đem con của mình đuổi ra. . .

Ba Lạc Kim thấy bọn nhỏ đều đi ra ngoài, nói: "Chúng ta thật lâu không có tụ tập ở cùng một chỗ, may mắn mà có sinh nhật Cửu gia, cho chúng ta đoàn tụ một chỗ."

"Long Chí, Tây đại lục tình huống còn tốt đó chứ?"

Long Chí nói: "Chiến tranh vẫn là không gián đoạn, nhưng tạm thời không người nào dám phản đại đế, cho nên đại đế không cần lo lắng."

Ba Lạc Kim nói: "Ta lo lắng cái gì, ta còn sợ không ai phản ta đây này, lâu không ra chiến trường, trong lòng cảm giác, cảm thấy thiếu hụt thứ gì đó."

Tham tán nói: "Đại đế, bảy bá chủ Bắc đại lục, tựa hồ có chút xuẩn xuẩn dục động."

"Bọn họ xuẩn xuẩn dục động cũng là ta có thể dự liệu, ta xưng đế, cũng không có cho bọn hắn bao nhiêu chỗ tốt, nhưng làm bọn hắn tổn thất hơn phân nửa binh mã, hôm nay binh mã bổ túc, tự nhiên muốn đem oán hạn trong lòng phát tiết, chỉ tiếc cho dù bọn họ liên hiệp cũng vẫn không địch lại Ba Lạc đại quân của ta. Tham Tán, tìm cơ hội, vén lên chiến tranh giữa bọn chúng, Con Mắt Đại Dương bình yên làm cho người ta cảm thấy không thoải mái."

Mạc Cửu nói: "Đại đế, theo quan sát gần đây của ta, cường giả Tây đại lục cùng Bắc Đại lục đều đang không ngừng gia tăng, mà sức mạnh của cường giả cũng đang không ngừng mà tăng cường. . ."

Ba Lạc Kim lâm vào trầm tư.

Điền Kỷ nói: "Năm ngoái ta cùng Bắc Đại lục Huyết Linh giao thủ, ít kẻ địch lại nàng, miễn cưỡng cùng nàng đánh ngang tay, nhưng ở ba năm trước đây, nàng căn bản không phải đối thủ của ta trong trăm chiêu."

Ba Lạc Kim nói: "Cửu gia, hàng năm vào tháng mười cử hành một lần cường giả so tài, lấy tiền làm phần thưởng người thắng trận. Đại lục phía Nam không khí quá nhu nhược, phải đem hung hãn cùng tàn nhẫn mang đến đế đô. Ta muốn để cho Con Mắt Đại Dương trở nên khiếp sợ!"

Sáu đại trợ thủ, trừ Mạc Cửu cùng Phong Yêu, bốn người khác trên mặt đều toát ra vẻ hưng phấn, những người này ở trên sa trường chém giết nhiều năm, cuộc sống an tĩnh đều làm bọn hắn cảm thấy bần cùng không thú vị, chỉ có ở thời khắc sinh tử tìm kiếm một tia hy vọng sống sót, mới là thứ bọn hắn thích nhất. Ban đầu bọn họ nghĩa vô phản cố theo sát Ba Lạc Kim phản Lư Ti, là hiểu rõ Ba Lạc Kim có thể làm bọn hắn nhận được thứ có thể thỏa mãn.

Mạc Cửu không phải là lấy luyện võ trứ danh, Phong Yêu hôm nay lại càng không cần phải nói, nhưng là, Phong Yêu lại đem hùng tâm của hắn ký thác vào trên người nhi tử hắn.

"Tần Lĩnh, ngươi ở Bắc Đại lục thành lập một cường giả học viện, để cho con gái của các ngươi đều vào bên trong tu luyện, ta đem vương tử cùng công chúa tất cả cũng giao cho ngươi. Học viện này nhất định phải bí mật tiến hành! Long Chí, ngươi mời được Sí tộc Thiên Thị chứ?"

Long Chí nói: "Rất khó, hắn và Nao tộc Liệt Tranh cùng với tộc ta Đa La Phù hợp lại xưng là người mạnh nhất Con Mắt Đại Dương, ngay cả đại đế. . ."

Hắn không có nói nốt nhưng Ba Lạc Kim nói tiếp: "Ta cũng thừa nhận, đơn đả độc đấu, bất kỳ một người nào trong bọn họ cũng có thể ép ta liều mạng. Tại Con Mắt Đại Dương, lấy thực lực chỉnh thể, không người nào đuổi kịp Ba Lạc Kim ta, nhưng thực lực cá nhân chân chính có lẽ cũng không chỉ ba người này cao hơn ta, chẳng qua là những người này đều không quan tâm tranh giành thiên hạ, mà là chú tâm chuyện tu luyện của bản thân, cho nên mới để Lư Ti cùng với ta xưng đế."

"Ta là muốn mời những cường giả ẩn tàng Con Mắt Đại Dương, chủ trì học viện cường giả của ta, ai có thể đem chuyện này làm tốt?"

Mọi người trầm mặc, ai cũng biết những cường giả này chân chính vẫn là người kiêu ngạo, cho dù là đế vương của Con Mắt Đại Dương đế vương, cũng rất khó khăn mời được bọn họ.

Cường giả cùng bá chủ có điểm khác nhau rất lớn. Cường giả chân chính khinh thường xưng bá, bá chủ cũng không trêu chọc cường giả làm gì.

Ở Con Mắt Đại Dương, cường giả cùng bá chủ đều có được một sự ăn ý nhất định.

"Đại đế, ta có thể mời được Đế Mông của Lạp Sa tộc, nàng là nghĩa nữ của ta."

Long Chí cả kinh nói: "Tiểu cô nương kia là nghĩa nữ của ngươi?"

Ba Lạc Kim thản nhiên nói: "Chưa nghe nói qua."

Mạc Cửu nói: "Đại đế, ánh mắt của ta sẽ không sai, mặc dù nàng chỉ có mười bảy tuổi, nhưng vũ kỹ của nàng ra ngoài tuổi của nàng, ở Lạp Sa tộc, cơ hồ không người nào tới là địch, ta dám nói, ở cả Con Mắt Đại Dương, trong các cường giả đã biết mà nói nàng đủ thực lực để xếp hạng trong hàng ngũ mười người."

Long Chí cũng nói: "Đại đế, Cửu gia không có khoa trương, tiểu cô nương kia đích xác là một ngôi sao mới nổi lên ở Tây đại lục, ta cũng vậy ở nửa tháng trước khi đến đây mới nghe nói, nàng là nghĩa nữ Cửu gia, Cửu gia nói vậy sớm đã biết rõ ràng nàng?"

"Ta cùng phụ thân nàng là bạn tốt, mỗi lần ta đi sứ Tây đại lục, đều sẽ đi qua thăm bọn họ. . ."

"Liền chọn nàng đi! " Ba Lạc Kim quyết đoán nói.

"Các ngươi trong vòng nửa năm đem vũ kỹ của các ngươi toàn bộ truyền thụ cho con cái của các ngươi, để cho bọn họ ở học viện cường giả tiến hành tu luyện, chỉ có cạnh tranh mới có thể làm người ta từ nhỏ hăng hái, làm bọn hắn cường đại lên. Tất cả vũ kỹ đều là gia tộc các ngươi, ta chỉ yêu cầu bọn họ ở học viện cường giả không ngừng tăng lên, do đó đột phá, đem vũ kỹ gia tộc của các ngươi phát huy đến cảnh giới cuối cùng."

Phong Yêu đột nhiên nói: "Đại đế, học viện cường giả có nữ nhân hay không?"

Mọi người nghi ngờ, không hiểu Phong Yêu vì sao có câu hỏi này.

"Vũ kỹ nhà ta cao nhất chính là chinh chiến nữ nhân. . ."

Mạc Cửu cắt đứt lời của hắn, mắng: "Phong Yêu, ngươi kiểm điểm chút ít, đã không có vật kia rồi, còn muốn chinh chiến nữ nhân?"

Phong Yêu không phục mà nói: "Ta còn có nhi tử!"

"Tốt lắm. " Ba Lạc Kim chán nản mà nói: "Đế Mông lão sư chính là nữ nhân, ngươi để cho nhi tử đi chinh chiến nàng đi. Cửu gia, ngày thọ của ngươi, phía ngoài rất nhiều người đang chờ, chúng ta đi ra ngoài."

"Vâng, đại đế."

Phong Yêu ở phía sau mọi người, thì thào lẩm bẩm: "Bảo nhi tử chín tuổi của ta đi chinh chiến cường giả Lạp Sa tộc Đế Mông, này tựa hồ khó khăn chút ít. . ."

Từ phủ Đông Sư đi ra ngoài, đã là hoàng hôn.

Phong Yêu dẫn theo hai đứa con đi ra khỏi phủ Đông Sư, Mạc Nhân đuổi theo phía sau, Phong Yêu đành phải dừng lại, Phong Trường Minh nhưng bước nhanh hơn, Mạc Nhân hô: "Yêu ngủ thúc thúc, chờ Nhân Nhân một chút."

Phong Yêu nói: "Trường Minh, Nhân Nhân đang gọi ngươi, ngươi chạy cái gì?"

Phong Trường Minh đành phải quay đầu lại, Mạc Nhân đến gần, hắn liền nói: "Chậm đã, không được sát lại ta quá gần, có lời gì cứ nói."

Nhân Nhân nói: "Ngày mai ngươi còn tới chơi chứ?"

"Không đến."

"Nhưng là ta có rất nhiều chuyện đùa nha!"

Phong Trường Minh dẫn lên hứng thú, nói: "Đùa cái gì?"

"Liền chơi những thứ hôm nay nha."

"Hôm nay chơi cái gì? " Phong Trường Minh có chút mê hoặc, hắn hôm nay vẫn trốn tránh Mạc Nhân, chạy đến dưới gốc cây trong vườn hoa ngủ thật lâu mới bị nàng tìm được, rồi lại bị Phong Yêu gọi về nhà.

Mạc Nhân nói: "Ngươi hôm nay để cho Nhân Nhân cỡi quần cho ngươi xem nhìn, ngươi còn đụng Nhân Nhân nơi đi tiểu đấy. . ."

Nói còn chưa dứt lời, lỗ tai Phong Trường Minh đã bị Phong Cơ Nhã kéo lấy, Phong Yêu đi tới liền đối với hắn đá một cái, trong miệng mắng: "Ngươi tiểu tử này, Nhân Nhân mới mấy tuổi, ngươi dám làm ra chuyện như thế? Ta giúp ngươi tìm nữ nhân còn chưa đủ sao?"

Phong Trường Minh kêu oan nói: "Cha, nàng nói dối, ta căn bản không có đụng nàng."

"Còn dám nói sạo, theo ta trở về!"

Mạc Nhân nhìn Phong Trường Minh bị Phong Cơ Nhã dắt lỗ tai đi, Phong Yêu ở phía sau giống như đuổi trâu đá cái mông của hắn, nàng hì hì mà cười, hướng bóng lưng ba người nói: "Yêu ngủ thúc thúc, ngày mai ngươi tới đây, chúng ta đánh bạc tiếp, ta thua liền cỡi quần cho ngươi xem. . ."

"Ngươi còn đánh bạc? " Phong Yêu rống to.

Mạc Nhân phía sau lại nói: "Trường Minh thúc thúc, ngươi trước kia thua tiền, ta giúp ngươi trả."

"Oa? Ngươi trước kia đã đánh cuộc? Nói, ngươi trộm ta bao nhiêu tiền bị thua?"

Phong Trường Minh oa oa quái khiếu , Phong Yêu chân đá không quan tâm tánh mạng của hắn, lời nói của tiểu cô nương phía sau khiến hắn cơ hồ giận đến chỉ còn nửa cái mạng rồi.

Mạc Nhân đợi đến khi bọn họ biến mất, mới xoay người trở về phủ, nhưng nhìn thấy Mạc Cửu ở cửa.

"Nhân Nhân, ngươi có phải hay không khi dễ Trường Minh rồi?"

Mạc Nhân phe phẩy đầu nhỏ khả ái, phủ nhận nói: "Không có, gia gia, ta như thế nào khi dễ Trường Minh thúc thúc? Ta thích nhất hắn, chơi với hắn rất vui á. . ."

Mạc Cửu cười cười, nghĩ thầm, cháu gái hắn là đem Phong Trường Minh làm như con rối của nàng rồi.

Phu thê Phong Yêu gõ vang cửa phòng ngủ Phong Trường Minh, ba người trên giường đã dậy hai, vội vàng mặc quần áo, Phong Tranh đi ra ngoài mở cửa.

Nhã Hương nói: "Trường Minh ngủ?"

Phong Trí ngủ ở tận cùng bên trong nói: "Phu nhân, có muốn hay không đánh thức hắn?"

"Không cần."

Nhã Hương ngồi vào mép giường, vén chăn lên, Phong Trường Minh trần truồng mà nằm ở trên giường. . .

Phong Yêu nói: "Ta cho các ngươi trần truồng mà cùng hắn ngủ, các ngươi làm sao đều mặc y phục?"

Phong Trí nói: "Là mới vừa rồi mặc vào."

"Mặc vào thật quá nhanh đi."

Nhã Hương nói: "Sau này Trường Minh không cần các ngươi ngủ cùng."

Phong Tranh cả kinh nói: "Tại sao?"

Nhã Hương cười nói: "Xem ngươi bình thường thật giống như rất ghét Trường Minh, giờ phút này nhưng khẩn trương như vậy. Các ngươi không nên lo lắng, chúng ta sẽ không đuổi các ngươi đi, các ngươi từ nhỏ chính là người của Trường Minh, vĩnh viễn là người của hắn."

Hai tỷ muội thở phào nhẹ nhõm, phải biết rằng, các nàng từ lúc mới bắt đầu đã đem Phong Trường Minh làm như nam nhân của mình, mặc dù Phong Trường Minh còn là một tiểu hài tử, nhưng chính là nhìn nam nhân của mình lớn lên, làm các nàng yêu người nam nhân này hơn. Các nàng làm nữ nô, hiện giờ cũng chỉ có nơi này là nhà duy nhất của cuộc đời các nàng là điều không cần bàn cãi rồi.

Thật ra thì làm cho các nàng cam tâm tình nguyện , cũng không phải là Phong gia có địa vị và cái gì khác, mà là đứa bé trai nằm ở trên giường này có một loại mị lực không cách nào giải thích, chỉ sợ hắn là nhỏ như vậy, cũng có thể đem lòng thiếu nữ của các nàng thật chặt mà hút lấy, đặc biệt là biết rõ hắn là nam nhân của các nàng , các nàng lại càng toàn tâm toàn ý để ở trên người đứa bé trai này rồi.

Đứa bé trai, cuối cùng sẽ có một ngày sẽ lớn lên thành một nam nhân đỉnh thiên lập địa , các nàng luôn là nghĩ như vậy.

"Nửa năm sau, Trường Minh phải tới một chỗ khác để tu luyện, chúng ta nhất định phải ở trong vòng nửa năm, đem phương pháp tu luyện vũ kỹ cùng bí quyết dạy cho hắn, vì vậy, từ tối nay bắt đầu, Trường Minh liền cùng chúng ta ngủ. " Phong Yêu giải thích.

Hai tỷ muội hiểu được, Phong Trí nói: "Chủ nhân muốn đi đâu tu luyện?"

Phong Yêu nói: "Tạm thời vẫn không thể nói cho các ngươi biết."

"Muốn tu luyện bao nhiêu năm?"

"Cũng không biết."

Khuôn mặt đồng dạng của hai tỷ muội, đều hiện lên trầm lặng cùng ưu thương.

Phong Yêu nói: "Bất kể hắn đi nơi nào, ta cũng sẽ để cho hắn lúc mười sáu tuổi trở lại một chuyến, cho các ngươi trở thành nữ nhân chân chánh của hắn. Ở Vu tộc chúng ta, một nam hài mười sáu tuổi là phải trôi qua nữ nhân tẩy lễ, hắn cũng không có thể ngoại lệ."

Hai nàng mặt đỏ rần, lộ ra ánh đèn sáng ngời, cực kỳ mê người.

Phong Yêu ôm lấy Phong Trường Minh trên giường, nói: "Các ngươi đem hết toàn lực tu luyện, bởi vì ta không dám đảm bảo nhi tử của ta có tiền đồ hay không, người giống như hắn giỏi ngủ như vậy ta còn chưa từng thấy, ta Phong Yêu khi còn bé là rất cố gắng , nhưng lại có nhi tử lười biếng này."

Phong Trí kiên định mà nói: "Chúng ta nhất định sẽ cố gắng ."

Phong Yêu ngó chừng Phong Trí, thật lâu mới nói: "Nếu như Đế Mông là nữ cường giả Lạp Sa tộc, ngươi chính là nữ cường giả Vu tộc chúng ta, ta tin tưởng ngươi nhất định có thể đem Linh Động Chi Thương Vu tộc chúng ta luyện đến cảnh giới tối cao, bởi vì ta từ trong đôi mắt xinh đẹp của ngươi thấy được ý thức ‘ Mạnh Mẽ ’."

Ba Lạc mười một năm, đầu mùa xuân.

Bắc Đại lục tiến tới gần Vẫn Hải Băng Phong là thôn Nghịch Cảnh. thôn trang này quanh năm bị bao phủ bởi băng tuyết thái, cả thôn xóm chỉ ở lại hơn mười hộ gia đình Thái tộc. Từ nghịch cảnh thôn đi đến Vẫn Hải Băng Phong cần phải mất bảy tám ngày.

Thôn Nghịch Cảnh phương viên trong vòng trăm dặm, trừ người vốn ở thôn còn đâu không thấy dấu vết những người khác.

Tần Lĩnh sau khi trở lại từ đế đô, liền phái người trước tới nơi này, ở chỗ này xây một cái đại trang viện, mọi người ở thôn trang lúc bắt đầu đều kinh ngạc, sau lại cũng thành thói quen. Cho đến lúc xây xong, đội ngũ xây dựng thối lui khỏi thôn trang, nơi này lại khôi phục yên tĩnh lúc đầu. Mọi người ở thôn trang rất muốn vào bên trong xem một chút, nhưng là bị tường dày cao năm thước ngăn chặn ở bên ngoài, mà đại môn trang viện cũng luôn luôn đóng chặt.

Từ lúc xây xong chỗ này có tìm kiếm bên trong trang viện rộng rãi tự hồ cũng chỉ có hai người ở, bởi vì mọi người ở thôn trang chỉ thấy qua một nam một nữ ra vào trang viện.

Bọn chưa từng thấy công trình kiến trúc đẹp đẽ như vậy, bọn họ tự gọi trang viện này là "toà thành trong tuyết ", gọi tắt là "Tuyết thành ".

Hai tháng sau khi Tuyết thành xây xong, tại sáng sớm gió tuyết tung bay, thôn Nghịch Cảnh còn đang chìm trong hắc ám, một nhóm người tiến vào thôn Nghịch Cảnh.

Phong gia tỷ đệ cũng ở trong đám người này, ngoài ra còn có Mạc Nhân, Long Cơ, ba đứa con gái của Điền Kỷ, tôn tử của Tần Lĩnh, bảy đứa con gái của Tham Tán trong đó có bốn, cùng với bốn đứa con của Ba Lạc Kim. Họ đều bị phái tới Tuyết Vực rét lạnh này.

Hai Tôn Tử Tần Lĩnh chia ra gọi Tần Tháp và Tần Các là thân huynh đệ, tiếp theo là nhi tử Tần Lĩnh Tần Phong. Trong bảy đứa con gái của Tham Tán thì Tham Vu, Tham Phiêu, Tham Tảng bởi vì lớn tuổi hoặc nguyên nhân khác không đến, còn lại là Tham Bưu, Tham Lan, Tham Khải, Tham Tiềm Nhi đều tới.

Hộ tống mà đến chính là mười hộ viện cùng với năm hậu cần Tần Lĩnh tự mình an bài.

Cho nên ba mươi hai người tạo thành đội ngũ mạo hiểm giá lạnh đi về phía tuyết thành, mà kỳ quái chính là trong đám người lại có hai con chó tuyết trắng, hai con chó này kéo một khối ván trượt, trên ván trượt rõ ràng trói Phong Trường Minh. . . Tần Lĩnh từ Ba Lạc Thành tới Tuyết thành, nếu như là đi bộ cần cần lộ trình bảy ngày bảy đêm. Tư cách làm học viên học viện cường giả, đi bộ cũng là huấn luyện hạng nhất, song, tên tiểu tử gọi Phong Trường Minh thời điểm ở ngày đầu tiên còn không có vấn đề gì xuất hiện, đến ngày thứ hai mọi người tỉnh ngủ, hắn nhưng còn đang ngủ, đá hắn, tỉnh lại, tiếp theo liền lại ngủ. Hộ viện không có biện pháp nào, bởi vì tiểu tử này là hôn phu của Đại công chúa Ba Lạc Miểu, bọn họ chọc không nổi, không thể làm gì khác hơn là thay phiên cõng hắn. Tiếp theo đến buổi sáng ngày thứ ba, trước khi tiến vào Tuyết Vực, bọn họ làm ra xe trượt tuyết, đem hắn buộc vào phía trên.

Kỳ quái hơn chính là, tiểu tử này thế nhưng ngủ thẳng đến hiện tại, không ăn không uống , mọi người cho là hắn chết rồi, Phong Cơ Nhã lại nói: hắn không chết được, ngủ tiếp thêm mười ngày mười đêm, ngươi dùng sức đá một cước vào cái mông của hắn, hắn vẫn là sống sờ sờ .

Này còn là người sao. . . Mọi người tiến vào Tuyết thành, Phong Cơ Nhã liền đi tới Phong Trường Minh trên xe trượt tuyết. Mạc Nhân dẫn đầu chạy trước, trong miệng hoan hô nói: "Để cho Nhân Nhân tới , chân Nhân Nhân rất lợi hại. Đá, đá nha đá. . ."

Nàng giơ lên chân nhỏ liền đá vào cái mông Phong Trường Minh, Phong Trường Minh bỗng nhiên mở hai mắt, nhưng không thấy bất kỳ quang mang nào, trong đám người vang lên tiếng kinh hô "Di nha ", Mạc Nhân còn không ngừng mà đá , Phong Trường Minh gào lên: "Tiểu ác nữ, ta đã tỉnh, ngươi còn đá?"

Hắn từ trên mặt đất đứng lên, né tránh cái chân Mạc Nhân nhanh như gió, trong miệng nói: "Oác, thật đói, đây là địa phương nào, lạnh quá!"

"Ánh sáng bảy sắc ở mắt ngươi đi đâu rồi? " Phong Cơ Nhã chú ý nhất đúng là cái vấn đề này. Phong Trường Minh trước kia mở mắt lúc nào cũng có hào quang bảy màu mãnh liệt, sau này tia sáng kia dần dần thành nhạt, cho đến lần này, nhưng lại hoàn toàn không có?

Phong Trường Minh đẩy ra chân nhỏ của Mạc Nhân đá tới, nói: "Ta cũng không biết, có ánh sáng là các ngươi nói, không có ánh sáng cũng là các ngươi nói."

Phong Cơ Nhã cũng rõ ràng sự thật này, nói: "Ta cảnh cáo ngươi, chúng ta tới đây là tu luyện, không phải là tới ngủ, ngươi nếu như dám để cho cha mất thể diện, ta liền không tha cho ngươi."

Mặt Phong Trường Minh ủ rũ nói: "Tỷ tỷ, biết rồi, nhưng ngươi phải nhớ tới gọi tỉnh ta."

Mạc Nhân xung phong nhận việc nói: "Ta tới, ta chịu trách nhiệm gọi ngươi rời giường, ta đá -- "

"Miễn!"

Tuyết thành dùng gạch đá để xây chiếm diện tích hơn mười mẫu, nhưng bên trong chỉ có đơn sơ hơn ba mươi gian tổng cộng là hai hàng nhà trệt nhỏ, phía sau nhà trệt nhỏ là phòng bếp và nhà vệ sinh cùng với năm phòng tắm. Trước nhà trệt là mặt tuyết trống trải, cách một khoảng trên mặt tuyết chỉ bày biện một giá vũ khí, tổng cộng có mười cái vũ khí, trên mỗi giá vũ khí bày gần hai mươi loại vũ khí thường dùng.

Theo như an bài thì để cho bọn nhỏ chuyên tâm tu luyện, mỗi đứa bé một gian, nhưng Phong Cơ Nhã kiên trì muốn cùng đệ đệ của nàng ở một gian, lý do là nàng chịu trách nhiệm đánh thức hắn. . . Hôm sau, ngày mới phát sáng, gió thổi mạnh, bông tuyết lác đác.

Mạc Nhân từ sớm liền đi vào gõ cửa phòng Phong gia tỷ đệ, Phong Cơ Nhã ra mở cửa, nàng liền ngọt ngào mà nói: "Cơ Nhã a di, không đánh thức ngươi chứ?"

Phong Cơ Nhã vừa muốn đem cửa phòng đóng lại nhưng thân ảnh nho nhỏ của nàng đã chui vào trong nhà rồi. Nhìn thấy Phong Trường Minh ở trên một cái giường đang ngủ say, nàng cởi hài chạy lên giường, ngay sau đó liền hướng đến cái mông Phong Trường Minh thích chí đá, "Đá nha đá, ta đá. . ."

"Làm sao ngươi vào được? Tỷ tỷ, ta không phải là bảo ngươi không cho phép nàng đi vào sao?"

Phong Cơ Nhã không để ý tới hắn, ngã xuống giường trùm kín chăn bông ngủ tiếp.

"Cơ Nhã a di cố ý gọi ta tới, hì hì, nàng nói nàng muốn ngủ, để cho ta đến nơi đây coi chừng dùm, đến lúc gọi liền đánh thức ngươi dậy, ta đá. . ."

Phong Cơ Nhã giận đến vén lên cái chăn dày cộm, trợn mắt lườm Mạc Nhân, lại bất đắc dĩ đành trùm kín đầu.

"Ngươi đá nữa? Ta đem ngươi ném ra giường!"

Mạc Nhân tỏ ra vẻ mặt đáng thương, nói: "Ta không đá, ngươi ngủ."

Phong Trường Minh không thể tin được nàng, nhưng nhìn trong ánh mắt của nàng có vẻ cầu khẩn, mà cũng là không có sức cùng nàng so đo, nhắm mắt lại, sau một khắc, hắn liền ngủ mất rồi.

"Đá nha đá, ta đá. . . " Mạc Nhân đắc ý tiếng hoan hô du dương vang lên trong phòng.

Phong Trường Minh mở mắt liền hướng nàng chộp tới , nhưng thân ảnh nhỏ bé của nàng đột nhiên không thấy, định nhãn nhìn lại, nàng đã đứng ở trên giường Phong Cơ Nhã, đối diện với hắn hì hì mà cười ngọt ngào.

"Ngươi bắt ta không được. " Mạc Nhân hướng hắn làm mặt quỷ.

"Tỷ tỷ, cám ơn ngươi!"

Mạc Nhân sợ hãi kêu lên, nàng không có phòng bị Phong Cơ Nhã, bị Phong Cơ Nhã từ trong chăn vươn ra một cái tay bắt được mắt cá chân. . . Tường cao có thể cách ly thế giới, ngăn cách không được rét lạnh cùng với trời đất một màu trắng, mảnh đất bị tuyết nhuộm trắng bên trong tường cao này, đứng hai hàng người cao thấp không đồng nhất, chính là bọn nhỏ hôm qua đi tới nơi này.

Trước mặt bọn họ đứng một nam một nữ, nam chính là hộ viện đầu lĩnh Dịch Hỗ, nữ đúng là nghĩa nữ Mạc Cửu-- Cường giả Lạp Sa tộc Đế Mông, giáo sư duy nhất của học viện cường giả.

Dịch Hỗ nói: "đầy chính là Đế Mông lão sư của các ngươi."

Mấy thiếu niên tuổi tương đối lớn lộ ra thần sắc mê hoặc. . ."Ta đến nơi đây, sẽ không dạy các ngươi cái gì, ta chỉ là ở chỗ này cùng các ngươi xem một chút cảnh tuyết, nga, nơi này trắng noãn thật đẹp!"

Thần sắc mọi người bất định, trong lòng đều có chung nghi vấn: đây chính là lão sư của cường giả học viện?

"Ở chỗ này, các ngươi đừng kỳ vọng ai đề cao vũ kỹ của các ngươi, muốn tăng lên vũ kỹ của các ngươi, phải dựa vào chính các ngươi; muốn trở thành một đời cường giả, là phải giao ra cố gắng . Ta biết các ngươi cũng có người có tiềm lực, nếu không, không thể tiến vào mảnh đất tuyết trắng này."

"Dịch Hỗ, không phải là mười bảy người sao? Vì sao chỉ có mười bốn người đứng ở chỗ này?"

Dịch Hỗ nhìn kỹ một chút, vỗ vỗ đầu nói: "Nga, còn thiếu tiểu tử ngủ không chết kia cùng tỷ tỷ của hắn, ngô, để cho ta suy nghĩ, còn có một là ai chưa tới?"

Ba Lạc Miểu cực ít nói đột nhiên nói: "Mạc Nhân."

Dịch Hỗ nói: "Đại công chúa, cám ơn ngươi, chính là Mạc Nhân rồi, là cháu gái nhỏ Mạc Quốc Sư, nàng cũng không tới xếp hàng."

"Bọn họ đang ở phòng nào?"

"Mạc Nhân ở gian cuối cùng hàng thứ nhất bên phải, Phong gia tỷ đệ ở hàng thứ hai bên trái đếm ngược hai gian, cũng chính là ở kế bên phòng lão sư. " Dịch Hỗ xoay người chỉ vào nhà trệt sau lưng nói.

"Dịch Hỗ, ngươi đi gọi Mạc Nhân."

"Ta đi tìm hai tỷ đệ kia, thuận tiện về phòng lấy roi của ta."

Phong Trường Minh ôm Mạc Nhân giãy dụa không ngừng trở lại giường của mình, đem tiểu Mạc Nhân áp ở trên giường, nói: "Tiểu ác nữ, còn dám chọc ta hay không?"

"Trường Minh thúc thúc, mau buông Nhân Nhân ra, Nhân Nhân bị ngươi ép nặng quá."

"Trừ phi ngươi thề sau này không vào phòng của ta."

"Nhân Nhân thề, sau này không vào phòng Trường Minh thúc thúc."

"Nhưng ta không tin được ngươi."

Mạc Nhân ánh mắt đen láy nháy động, nói: "Vậy làm sao bây giờ?"

Nàng đem vấn đề phiền não này ném cho đối phương, Phong Trường Minh cũng không biết làm sao bây giờ, vì vậy hắn suy tư, khi hắn tự hỏi, hắn lại lâm vào giấc ngủ, Mạc Nhân đem hắn đẩy ra, lại đứng lên đầy nhiệt tình mà hô lớn: "Nhân Nhân đá. . ."

Trên thực tế, Phong Trường Minh cũng không muốn tỉnh, nhưng là hắn vẫn phải tỉnh, đây là hiện tượng khó có thể giải thích, một khi hắn ngủ, bất kể hắn bị làm gì, hắn vẫn là không biết tỉnh, nhưng chỉ cần là chân của ai ở cái mông của hắn đá mạnh một cái, thần kinh của hắn liền phản ứng lại ngay -- tỉnh.

Hắn tỉnh lại, chuyện thứ nhất chính là bắt Mạc Nhân, hắn cho là Mạc Nhân sẽ trốn, cho nên động tác nhanh hơn, song Mạc Nhân chẳng những không có trốn, sau khi bị hắn tóm được còn cười hì hì nói: "Trường Minh thúc thúc, ngươi lại muốn ôm Nhân Nhân rồi? Nhân Nhân tự mình nằm xuống."

"Nhân Nhân cảm thấy rất thích bị Trường Minh thúc thúc đè ép, Trường Minh thúc thúc ngươi chỉ lo nhìn Nhân Nhân, không thích sao?"

Phong Trường Minh nghiêng thân hai mắt ngơ ngác nhìn Mạc Nhân nằm ở phía dưới, đột nhiên nói: "Ta van xin ngươi á..., ngươi để cho ta hảo hảo ngủ một giấc, ta ngủ đủ sẽ chơi với ngươi."

Mạc Nhân nói: "Ngươi muốn lừa Nhân Nhân, ngươi ghét nhất là ta, luôn luôn trốn tránh, Nhân Nhân không tin ngươi."

"Ngươi? " Phong Trường Minh tức giận nhộn nhạo, bò dậy liền đặt thân thể ở trên Mạc Nhân, hai tay xé rách áo Mạc Nhân, trong miệng nảy sinh ác độc mà nói: "Ta đem y phục xinh đẹp của ngươi toàn bộ xé nát, xem ngươi còn dám chọc ta?"

"Trường Minh thúc thúc, không nên xé y phục Nhân Nhân, Nhân Nhân tự mình cỡi cho ngươi, ô ô, Nhân Nhân ghét ngươi, muốn ngươi bồi thường Nhân Nhân y phục xinh đẹp. " Khuôn mặt nhỏ nhắn thường cười của Mạc Nhân rốt cục xuất hiện nước mắt, giả khóc thành thật sự.

Thì ra là tiểu chút chít để ý y phục của nàng như thế! Phong Cơ Nhã từ trong chăn vươn ra đầu, nhìn bọn hắn một cái, đang muốn ngủ tiếp, nghe thấy tiếng gõ cửa, nàng tức giận đi mở cửa. . . Phong Trường Minh căn bản không để ý tới những thứ này, chỉ lo liều mạng mà xé rách áo Mạc Nhân, mà Mạc Nhân thì liều mạng mà khóc. . . Một trận gió lạnh thổi vào trong nhà, Phong Trường Minh quay đầu nhìn lại, hai mắt lần nữa thoáng hiện rồi ánh sáng thần thánh bảy màu, ánh sáng bảy màu nồng đậm giống như hai đạo cột sáng đánh úp về phía thiếu nữ đứng ở trước cửa, cùng một sát na, trên người thiếu nữ toả ra sương trắng nhàn nhạt, đem hai đạo cột sáng ngăn lại, thân thể mềm mại cũng không tránh khỏi mà khẽ rung động.

Phong Trường Minh định mắt thấy thiếu nữ ở trước cửa, thiếu nữ này đại khái là mười sáu mười bảy tuổi, tay phải cầm một cây roi dài. Tại vùng đất băng tuyết rét lạnh này, nàng thế nhưng chỉ mặc một thân áo váy thuần trắng, áo váy mỏng của nàng bị gió lùa qua phập phồng mơ hồ có thể thấy trước ngực thấp thoáng gò lên hai ụ lớn màu xanh lá, giữa háng là giải đất tam giác màu đen, làm cho người ta rất dễ dàng liên tưởng đến bên trong quần tam giác màu đen của nàng là một loại màu đen khác. . . Thiếu nữ thân cao chừng 1m65, tóc đen lay động lộ khuông mặt của nàng rạng rỡ, lộ ra vẻ thanh xuân đẹp đẽ, phong thái trác tuyệt, vẻ đẹp của nàng còn nhờ chóp mũi dương lên cao, làm toàn thân hoạt bát xinh đẹp của nàng tạo ra một chút ngạo khí. Trên mũi là một đôi con ngươi hơi có vẻ lớn đen bóng, giờ phút này, trong đôi đồng tử toát ra vẻ giận dữ nồng đậm.

"Ngươi đang làm gì Nhân Nhân?"

"Đế Mông a di -- "

Thời điểm Mạc Nhân bảy tuổi, từng đi theo gia gia của nàng đến nhà Đế Mông ở một tháng, vì vậy Mạc Nhân nhận nhận biết Đế Mông. Mà Đế Mông tự nhiên cũng nhận thức Mạc Nhân, nàng đang nhìn đến Mạc Nhân bị một nam hài hơi lớn áp ở trên giường điên cuồng mà xé quần áo. Trong nháy mắt, giận dữ phát ra, quát mắng một tiếng, trong tay roi dấy lên Liệt Diễm hướng Phong Trường Minh bay tới. . ."Không nên! " Phong Cơ Nhã kinh hô, nhưng đã quá muộn.

Phong Trường Minh bị roi lửa đánh trúng, thân thể từ trên người Mạc Nhân bắn ra bay lên, hắn không kêu đau, liền ngủ mê man. Thân thể trên không trung bị Liệt Hỏa bao quấn ném rơi xuống sàn nhà, sau đó liền bất động.

Trong phòng nghe được tiếng tuyết và gió ma sát. . . Phong Cơ Nhã cùng Mạc Nhân ngây ngốc ngó chừng Phong Trường Minh trên sàn nhà, Mạc Nhân đột nhiên hô lớn: "Trường Minh thúc thúc, Trường Minh thúc thúc. . . " nàng từ trên giường nhào tới trên người Phong Trường Minh, thấy y phục hắn đã bị đốt trụi, ở eo của hắn có một vòng vết cháy của Liệt Diễm phảng phất giống như bị thương.

"Nhân Nhân, ngươi không sao chớ?"

Đế Mông đi vào trong nhà, đứng ở sau lưng Mạc Nhân ân cần hỏi.

Mạc Nhân không trả lời nàng, đứng lên ở cái mông Phong Trường Minh đá một cước, thấy Phong Trường Minh không có động tĩnh, nước mắt của nàng chảy tràn, lẩm bẩm nói: "Trường Minh thúc thúc thật đã chết rồi, Nhân Nhân đá hắn, cũng không thấy hắn tỉnh."

"Nhân Nhân -- "

"Ngươi trả ta Trường Minh thúc thúc, là ngươi đánh chết Trường Minh thúc thúc , ta muốn giết ngươi! " Mạc Nhân mãnh liệt xoay người, khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy bi phẫn, thân thể nho nhỏ nổi lên màu xanh biếc nhàn nhạt, thế nhưng vận khởi sát kỹ cuối cùng của nàng -- Lục Quyển Đại Địa? 

Trong vũ kỹ của Mạc Cửu đều lấy trốn tránh cùng thủ hộ làm chủ, công kích vũ kỹ rất ít, mà ở trong số ít vũ kỹ công kích, lấy "Lục Quyển Đại Địa " bá đạo nhất.

Màu xanh đại biểu cho tánh mạng. Lục Quyển Đại Địa chính là lấy tánh mạng làm đại giá, không để ý tử vong, đem tiềm lực lớn nhất trong cơ thể con người phát huy, sau đó lấy tốc độ như cuồng phong vung nhanh hai chân, để cho lực lượng màu xanh biếc nhanh chóng tạo thành ở dưới chân. Lại lấy tốc độ không gì sánh được đem toàn bộ lực lượng ẩn chứa ở dưới chân đá ra một cước dường như cuồng phong. . . Cú đá này, kèm theo lực công kích cường đại xuất ra, căn bản là không thể né tránh, trừ khi gặp người lấy công lực của bản thân cứng rắn chống đỡ, ngoài ra không còn cách nào. Nhưng bản thân người công kích cũng không có bất kỳ lực lượng phòng thủ cùng với không có đường lui.

Lấy Đế Mông loại cường giả cấp bậc này, tự nhiên cảm thấy tiểu lực lượng của tiểu cô nương này chợt tăng cường, nếu lại tiếp tục tăng cường, thân thể của cô bé này tuyệt đối không có cách nào chịu đựng được ở phụ tải khổng lồ, như vậy sẽ đối với bản thân nàng tạo thành thương tổn thật lớn!

Roi của nàng lần nữa huy động, mang theo tiếng gào thét bén nhọn sát qua bên tai Mạc Nhân, đồng thời quát lên: "Nhân Nhân, ta là Đế Mông a di!"

Nàng lần này nhận được hiệu quả, Mạc Nhân bi phẫn quá độ bị chấn tỉnh, đồng thời cũng đem Phong Cơ Nhã đứng ở bên cửa chấn tỉnh.

Phong Cơ Nhã chạy tới liền nhào vào trên người Phong Trường Minh khóc. . . Đế Mông nói: "Nhân Nhân, vì sao hận a di như vậy?"

Mạc Nhân tỉnh táo lại, nhận ra thiếu nữ trước mặt này, nhưng hai mắt nàng rơi lệ dần dần trở nên lạnh lùng. . . Loại ánh mắt này xuất hiện ở trong hai mắt một cô bé mười tuổi lộ ra vẻ bất thường, hiện tại hai mắt Mạc Nhân mà linh động lại càng hiếm thấy.

"Ngươi giết Trường Minh thúc thúc, ngươi không còn là ai di của Nhân Nhân!"

Phong Cơ Nhã ôm Phong Trường Minh khóc, buông ra Phong Trường Minh, đi tới trước giường, từ trên giường nhấc lên cái chuỳ gỗ cực to của nàng, thân thể bức ra một cổ lực lượng trầm trọng bao phủ Đế Mông, chậm rãi hướng Đế Mông đi tới. . ."Hắn cũng chưa chết, Nhân Nhân!"

Đế Mông một câu nói khiến Phong Cơ Nhã kinh hãi dừng lại cước bộ, cũng chấn động Mạc Nhân lần nữa nổi lên màu lục nhạt.

"Ta cảm thấy khí tức trong cơ thể hắn còn đang vận chuyển, chẳng qua là không có thông thuận như trước mà thôi, đây là ta tạo thành . . . " Đế Mông có chút cứu thẹn nói.

"Nhưng ta đá hắn, hắn không có tỉnh lại, nếu như hắn không có chết, hắn vì sao không tỉnh? " Mạc Nhân tuyệt đối sẽ không dễ dàng tin tưởng lời nói của Đế Mông.

"Để ta xem một chút."

Đế Mông đi về phía Phong Trường Minh, lại bị tiểu thân thể của Mạc Nhân chặn lại.

"Nhân Nhân, ngươi không tin a di? A di cũng là bởi vì hắn mới vừa rồi khi dễ ngươi, mới cùng hắn xuất thủ . " Đế Mông rất bất đắc dĩ, chuyện cho tới bây giờ, thậm chí ngay cả cô bé mười tuổi cũng không tin nàng.

Mạc Nhân tránh ra, Đế Mông đi lên mấy bước, ở bên cạnh của Phong Trường Minh ngồi chồm hổm xuống, đang muốn vươn ra tay trái, Phong Cơ Nhã hô: "Đừng đụng em của ta!"

Đế Mông quay đầu nhìn một chút Phong Cơ Nhã, thở dài nói: "Ta là Đế Mông lão sư của các ngươi, ta sẽ không làm thương tổn hắn nữa."

Nàng cẩn thận quan sát Phong Trường Minh trên mặt đất, chỉ thấy trên mặt của hắn chảy ra mồ hôi hột, nàng cầm tay phải của hắn, phát hiện khí tức trong cơ thể của hắn từ bên hông của hắn bị gián đoạn lại, đứt quãng nhưng vẫn nối liền, tựa hồ như hông của hắn có vật gì làm tắc nghẽn, ngăn cản khí tức của hắn lưu thông, cùng lúc đó, trên thân thể ở dưới hơi thở đều đang ở bốn phía chạy tán loạn, loại khí tức này giống như lửa nóng cháy nhanh, loại lực lượng của lửa này so với lực lượng của nàng mạnh hơn, nhưng chẳng biết tại sao bị roi lửa của nàng chặn lại?

Nàng không minh bạch thân thể của Phong Trường Minh ẩn chứa lực lượng tính chất đặc biệt hoả tính, bởi vì loại lực lượng này đến từ địa hỏa, lâu dài giấu ở trong cơ thể Phong Trường Minh, đột nhiên bị lực lượng của Đế Mông có tính chất hơi giống công kích, làm lực lượng địa hoả bị luyện hoá trong cơ thể Phong Trường Minh cùng lực lượng hoả trong thiên nhiênchia lìa, hai loại lực lượng không đồng đẳng cấp hoà tan ra, khi nó trong thân thể hắn lủi đốt, nhiệt độ thân thể của hắn kịch liệt tăng lên. . . Nếu không phải lực lượng địa hoả trong thân thể Phong Trường Minh không hoàn toàn bị dẫn dắt đi ra ngoài, hoả lực lượng trong cơ thể hắnsớm đã bị cắn nuốt, nhưng là, nếu thật như thế, hắn cũng sẽ không xảy ra hiện tượng ngủ mê man, giống như hôm nay thăng bằng mà không tương thông, làm thân thể của hắn nhất thời không cách nào thích ứng, cần giấc ngủ thật lâu trong thời gian tới để hấp thu hỏa lực lượng. Giả như hắn có thể nhận được thần lực bảy màu của nữ thần hộ thể, sẽ không đến mức như thế này, chẳng qua là nữ lực lượng của thần tồn lại chỗ sâu trong linh hồn của hắn cũng chỉ có thể thông qua ánh mắt truyền tống loại lực lượng này ra ngoài. Thân thể của hắn bản thân lực lượng căn bản không đủ để chống lại Đế Mông.

Đế Mông truyền vào lực lượng trị liệu từ tay phải của Phong Trường, chợt cảm thấy lực lượng của mình nhanh chóng chảy về phía Phong Trường Minh, toàn thân nàng kinh hãi chấn động, rút ra cách xa tay Phong Trường Minh, hai mắt ngạc nhiên mà nhìn Phong Trường Minh trên mặt đất.

"Em của ta sao vậy?"

Phong Cơ Nhã cùng Mạc Nhân đứng ở hai bên Đế Mông.

Mạc Nhân nói: "Trường Minh thúc thúc thật không có chết, trên mặt hắn còn chảy mồ hôi, nhưng hắn vì sao không tỉnh lại?"

Đế Mông nói: "Ta cũng vậy không thể giải thích rõ ràng, chỉ biết là tánh mạng của hắn còn đang. . ."

"Nhị công chúa? " Phong Cơ Nhã cả kinh kêu lên.

Người đợi chờ chỗ đất tuyết có chút không nhịn được, có chút cũng đã tu luyện vũ kỹ riêng của mình. . .

Tiếng nghị luận vang lên trên mảnh đất tuyết.

"Đế Mông lão sư vì sao lâu như vậy còn không ra? " Điền Bằng lên tiếng đầu tiên. Lúc vừa tới Đế Mông mỹ lệ đối với hắn tạo thành xung kích mạnh mẽ, dấy lên ngọn lửa ái mộ bên trong hắn lúc mới là thiếu niên mười lăm tuổi.

Điền Kim ngây thơ nói: "Đại ca, có lẽ Đế Mông lão sư đang buồn đái, cũng có thể là ở nhà vệ sinh."

"Ngươi nói đủ chưa? " Điền Bằng đối muội muội của hắn quát mắng.

Tham Bưu mười bốn tuổi nói: "Điền Bằng, muội muội này của ngươi thật đáng yêu đến trình độ không có thần kinh não, ha ha, Đế Mông lão sư đi tiểu?"

Điền Kim mắng: "Ngươi mới không có thần kinh não! Ngươi không đi tiểu, không đi ị?"

Tham Tiềm Nhi tám tuổi nói: "Tam ca, Đế Mông lão sư nhất định là đi mặc quần áo rồi, nàng mới vừa rồi mặc quần áo thật mỏng, nàng sợ lạnh đấy. Ta cũng cảm thấy lạnh, ta trở về mặc thêm mấy bộ quần áo, mới vừa rồi đi ra ngoài còn rất ấm áp, bây giờ lại lạnh. Cha tại sao để cho Tiềm nhi đến chỗ này, một chút cũng không dễ chơi."

Nàng quả nhiên hướng gian phòng của nàng chạy về.

Đứng ở bên trái phía sau cùng là Ba Lạc Nhị thân thể của nàng chấn động mạnh một cái, ánh mắt tiến vào trạng thái mê mang, thân ảnh trong nháy mắt bên trên mặt tuyết biến mất.

Mọi người trước mặt không ai phát hiện Ba Lạc Nhị, không một người nào biết nàng rời đi lúc nào.

"Tam muội, ngươi đi đâu? " Ba Lạc Tủng hô.

Theo thanh âm Phong Cơ Nhã vang lên, Đế Mông cùng Mạc Nhân nhìn về phía ngoài cửa. Giống như trước Ba Lạc Nhị mặc áo bào màu trắng đi đến, nàng không để ý đến ba người, đi tới Phong Trường Minh bên kia, cùng Đế Mông ngồi xổm xuống, giương mắt lạnh lẽo nhìn Phong Trường Minh trên mặt đất, vươn ra một cái tay đặt tại trên trán Phong Trường Minh, thân thể nho nhỏ tản ra quang mang trắng noãn. . .

"Con của ta, ta lấy danh nghĩa Khách Sa nữ thần ban thưởng lực lượng cho ngươi , lấy lực lượng của ta khôi phục ngươi khỏe mạnh lại! Linh hồn của ta, hãy mở ra trí nhớ của ngươi, rửa sạch thương thế của hắn!"

Trong khi nàng thì thào tự nói, thân thể Phong Trường Minh phát ra ánh sáng bảy màu mãnh liệt, ánh sáng dần dần mở rộng bao trùm cả căn phòng này.

Cả phòng giống như một căn phòng bảy sắc. . .

Khoảng khắc sau, ánh sáng bảy màu biến mất dần dần, sắc mặt Phong Trường Minh khôi phục như thường, ánh mắt Ba Lạc Nhị cũng dần dần thanh tĩnh, ánh sáng trắng noãn thu vào trong thân thể của nàng, lúc này nàng nhìn thấy những người khác trong nhà còn tay vẫn ở trên trán Phong Trường Minh.

Đế Mông cũng đứng lên, kinh ngạc mà nhìn Ba Lạc Nhị, nói: "Ngươi là ai?"

"Ba Lạc Nhị."

Mạc Nhân bổ sung: "Nàng là Nhị công chúa."

Đế Mông không ngờ được cô gái vô cùng xinh đẹp này là nữ nhi thứ ba của Ba Lạc Kim, nàng càng không ngờ được chính là, nàng mới vừa rồi cảm thấy lực lượng của Ba Lạc Nhị cơ hồ bao trùm cả nàng, chẳng qua là giờ phút này, loại lực lượng này ở trong phút chốc biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, mà lực lượng bảy sắc từ trên người Phong Trường Minh bộc phát ra lại càng so với Ba Lạc Nhị lớn hơn không biết gấp bao nhiêu lần, rồi nó cũng biến mất không có dấu vết.

Hai đứa bé này đột nhiên làm cho nàng thân là cường giả cảm thấy khiếp sợ!

Mạc Nhân nói: "Nhị công chúa, mới vừa rồi ngươi mời tới thần cứu sống Trường Minh thúc thúc sao?"

Trên vẻ mặt Ba Lạc Nhị lạnh như băng hiện ra một chút mê mang, nghĩ thầm: mới vừa rồi ta cứu Phong Trường Minh? Ta như thế nào tới đây vậy?

Nàng lặng yên đi ra khỏi phòng...

Đế Mông hỏi: "Nàng từ trước đến giờ cũng là lạnh lùng như thế?"

Phong Cơ Nhã nói: "Ta nghe nói, thời điểm nàng mới ra đời là có thể phát ra ánh sáng trắng, đem toàn bộ mọi người lạnh cóng không nhúc nhích được, bình thường mọi người nhích tới gần nàng, đều cảm thấy lạnh đến rét run. Mới vừa rồi nàng đi vào, trong nhà cũng lạnh hơn rất nhiều, ta còn rùng mình một cái!"

"Đứa nhỏ này bị đả thương đều được nàng chữa hết, khí tức trong cơ thể hắn đã vô cùng thông suốt, hơn nữa vết thương trên người cũng đã biến mất. " Đế Mông nói.

Phong Cơ Nhã cùng Mạc Nhân cũng nhìn thấy vết thương ngang hông Phong Trường Minh đã khôi phục da thịt trắng trẻo, Mạc Nhân cả kinh nói: "Nhị công chúa thật là lợi hại, yêu ngủ thúc thúc lại có thể cùng Nhân Nhân chơi."

Đế Mông nói: "Nhân Nhân, mới vừa rồi ngươi là cùng hắn đang đùa?"

"Đúng nha."

"Các ngươi cái gì không chơi? Chơi loại này! Ta cho là hắn đang khi dễ ngươi... Ngươi vì sao phải khóc?"

"Hắn xé y phục xinh đẹp của Nhân Nhân nha, Nhân Nhân cũng nói mình cởi, Nhân Nhân rất yêu y phục, xé nát rồi, nơi này lại không mua được, Nhân Nhân sau này sẽ không có y phục xinh đẹp mặc rồi!"

HAIZZ... Đế Mông không còn gì để nói.

Mạc Nhân hưng phấn mà hô "Đá nha đá ". Phong Trường Minh bị nàng một cước đá tỉnh, ngồi dậy liền xem xét hông của hắn, lại thấy chẳng qua là rách y phục, trên người không có chút đả thương, nghi ngờ nhìn ba người trong nhà, nói: "Mới vừa rồi là bị nữ nhân này đánh hay sao?"

Hắn chỉ vào Đế Mông, tức giận nói.

Mạc Nhân vừa đá hắn một cái, nói: "Ngươi hung cái gì! Nàng là Đế Mông a di của Nhân Nhân, thầy của chúng ta."

"Ngươi không sợ ta sẽ xé y phục của ngươi?"

"Y phục này đã bị ngươi xé nát rồi, ngươi muốn xé, ta cởi cho ngươi xé, ta trở về đổi lại một bộ hấp dẫn hơn. " Mạc Nhân định cởi y phục quá xấu không còn hình dáng của nàng, Đế Mông vội vàng ngăn cản.

"Nhân Nhân, cô bé là không thể tùy tiện ở trước mặt nam nhân cỡi quần áo ."

"Ở trước mặt Trường Minh thúc thúc cũng không được?"

"Dĩ nhiên không được."

Mạc Nhân không cho là đúng nói: "Nhưng là ta không cỡi mà nói..., Trường Minh thúc thúc sẽ xé nát y phục của ta."

Đế Mông đầu lớn như cái đấu, ôm lấy nàng, đi ra cửa đi.

"Nhân Nhân cùng Đế Mông a di đi đổi lại quần áo mới!"

"Đế Mông a di, Nhân Nhân đi, Trường Minh thúc thúc sẽ ngủ tiếp."

Đế Mông ở bên ngoài phòng hai tỷ đệ nói: "Các ngươi sửa sang lại cho tốt, nhanh lên một chút đi ra ngoài!"

"Tỷ, làm sao ngươi tùy tiện để dã nữ nhân đi vào?"

Sau khi Đế Mông đi, Phong Trường Minh nhớ lại nổi giận.

Phong Cơ Nhã vung cái chuỳ gỗ to liền nện lên đầu của hắn, hắn kêu đau một tiếng, nhảy lên, nói: "Tỷ tỷ, rất đau nha."

Phong Cơ Nhã nói: "Còn không thay quần áo?"

"Tại sao?"

"Ngươi không chuẩn bị đi ra ngoài?"

"Dã nữ nhân làm thầy giáo của ta, ta tình nguyện ngủ ngon, nhìn thấy nàng, ta liền cáu, điên cuồng vụt loạn người, ta cũng không phải là trâu!"

"Ngươi không mới vừa rồi muốn làm gì Nhân Nhân sao."

"Ta làm cái gì? Ta chỉ xé y phục, xực nàng chuyện gì, ta lại không xé nàng. . . Ừ, đó cũng là cái chủ ý không tệ, ta lần sau phải đi xé nàng. Tỷ tỷ, ngươi biết gian phòng của nàng là ở đâu không?"

"Ngươi muốn làm gì?"

"Ta tìm cơ hội trộm đi vào, đem y phục của nàng xé nát hết."

Phong Cơ Nhã lại vung cái chuỳ gỗ to một lần nữa đập ở đỉnh đầu của hắn. . .

"Mặc y phục của ngươi, theo ta ra ngoài!"

Đế Mông ở bên giúp Mạc Nhân mặc quần áo nói: "Nhân Nhân, ngươi biết tiểu nam nhân kia đã bao lâu?"

"Đế Mông a di, ngươi nói Trường Minh thúc thúc sao? Nhân Nhân từ rất nhỏ liền biết hắn, hắn là bằng hữu tốt nhất của Nhân Nhân và ta cũng chỉ thích cùng hắn chơi, những người khác Nhân Nhân đều không thích đấy."

Đế Mông cười nói: "Không trách được mới vừa rồi Nhân Nhân lại tức giận như vậy."

"Đúng vậy, Nhân Nhân khi đó bực chết Đế Mông a di a."

"Nhân Nhân, Trường Minh thúc thúc rất thích ngủ?"

"Đúng, ta có lúc gọi hắn yêu ngủ thúc thúc, hắn ở nơi đâu cũng có thể ngủ, hơn nữa ngủ rồi cũng sẽ không tỉnh lại, chỉ có đá hắn, hắn mới tỉnh. Hắn trước kia mới vừa khi...tỉnh lại, ánh mắt còn bắn ra bảy sắc quang mang rất đẹp, nhưng là bây giờ không thấy nữa a."

Trên mặt xinh đẹp của Đế Mông hiện ra vẻ kinh ngạc, nói: "Nhân Nhân, hắn có thể ngủ bao nhiêu ngày?"

"Ta không biết nha, chỉ biết là hắn lúc tới nơi này đã ngủ năm ngày năm đêm, thật giống như là như vậy."

"Nhân Nhân không cảm thấy ở trước mặt hắn cỡi quần áo là không đúng sao?"

"Đế Mông a di, Nhân Nhân trước kia còn cỡi hết y phục cùng Trường Minh thúc thúc ngủ chung, hắn cũng là cởi bỏ tất cả, hắn ôm Nhân Nhân ngủ, Nhân Nhân rất thích bị Trường Minh thúc thúc ôm ngủ nha."

Đế Mông lại một lần nữa không nói được gì, lặng yên giúp nàng mặc quần áo. . .

Trong mặt tuyết chúng hài tử rốt cục nhìn thấy bọn họ hướng nơi mọi người đi tới. . .

Tần thị huynh đệ cùng Long Cơ đã tự động ở trên mặt tuyết tu luyện, Tần Tháp dùng phương thức xuống tấn vô cùng bình thường, hai chân của hắn cắm sâu vào trong đống tuyết, toàn thân xoay quanh khí lưu nặng nề. Tần Các cùng đại ca của hắn bất đồng, chỉ thấy ngón trỏ tay phải của hắn chạm đất, thân thể dựng lên, phảng phất như bị treo ngược trên mặt tuyết, làm cho người ta một loại cảm giác phiêu dật nhẹ nhàng.

Long Cơ tu luyện cũng giống như Tần Tháp là phương thức vô cùng bình thường -- nhắm mắt ngồi xuống, nhưng đỉnh đầu của hắn lại huyễn hoá ra một đám mây đen nhỏ bé, trở thành mây đen duy nhất tại vùng tuyết trắng này.

Đế Mông nhìn ba người nói: "Các ngươi hẳn là học một ít bọn họ, ta chỉ phụ trách đôn đốc cùng chỉ đạo các ngươi. Nói cách khác, ta chỉ phụ trách dạy các ngươi như thế nào trở nên cường đại hơn, cũng không thể dạy cho các ngươi vũ kỹ, bởi vì mỗi một loại vũ kỹ lực lượng cơ hồ cũng là ngang hàng, thấp kém chỉ do tu vi mỗi người. Ta sẽ luôn luôn chú ý sự gia tăng lực lượng trong cơ thể các ngươi, để an bài đối thủ tương ứng cho các ngươi, chỉ có không ngừng chiến đấu, mới có thể làm vũ kỹ của các ngươi tăng lên, cho các ngươi thời gian dần dần cường đại lên. Ở trong nửa tháng này, các ngươi trước cức tự một mình tu luyện vũ kỹ của mình, bây giờ bắt đầu, cho đến tối mới có thể nghỉ."

Mạc Nhân nói: "Đế Mông a di, phải luyện một ngày sao? Sao lâu như vậy? Nhân Nhân không thích luyện lâu như vậy."

Đế Mông cười nói: "Nhân Nhân muốn luyện bao lâu liền luyện, có được hay không?"

"Ta không luyện đâu, có thể tìm Trường Minh thúc thúc chơi chứ?"

Đế Mông khó xử nói: "Cái này nhưng lại không được, Nhân Nhân cũng không muốn Trường Minh biến thành kém cõi nhất nơi này chứ?"

"Không muốn."

"Vậy ngươi cũng đừng có quấy rầy Trường Minh luyện công, được không?"

Mạc Nhân chán nản mà nói: "Tốt."

"Làm sao nơi này thiếu đi một người? " Đế Mông rốt cục phát hiện không thấy Tham Tiềm Nhi ở nơi xếp hàng.

"Lão sư, ta ở phía sau ngươi đấy. " Tham Tiềm Nhi mặc áo bào đi ra ngoài, nghe được Đế Mông nói liền thét lên từ xa xa.

Đế Mông khẽ nhíu mày, nghĩ thầm: nghĩa phụ lần này thật là làm khó ta, lại đem những tiểu hài tử này đến cho ta dạy dỗ, xem ra ta lần này không có một ngày tốt lành rồi, chỉ mong hắn nhanh lên một chút tìm được người thay thế, haizz.

Đế Mông lần nữa từ trong phòng đi ra ngoài là lúc bọn nhỏ tu luyện được ba canh giờ. Nàng đi tới trên mặt tuyết, liền cảm thấy lực lượng lớn nhỏ không đều. . . Tham Tiềm Nhi cùng Mạc Nhân đã dừng lại tu luyện, hai tiểu cô nương đang trên mặt tuyết đắp người tuyết.

HAiZZ, Đế Mông thấy vậy đầu càng đau đớn.

Lực lượng tất cả trong tràng thì Điền Bằng, Ba Lạc Nhị, Ba Lạc Tủng, Long Cơ, Tham Bưu phát ra khí thế mạnh nhất. . .

Đế Mông chú ý tới Phong Trường Minh đang ngồi trên mặt đất, cảm giác không thấy hắn phát ra bất kì loại lực lượng nào. Nàng tò mò đến gần nhìn, hắn đang nhắm mắt lại, nàng ho nhẹ hắn một tiếng, không có phản ứng lại, cho nên đưa tay đẩy đẩy hắn, hắn ứng với tay mà ngã, hai chân duỗi ra nằm ngủ ở trên mặt tuyết.

"Thì ra là đang ngủ, ta còn tưởng rằng đang luyện công, tiểu tử này, thật là thế nào cũng có thể ngủ được."

Nàng hướng Mạc Nhân nói: "Nhân Nhân, Trường Minh thúc thúc của ngươi lại ngủ thiếp đi."

"Để cho Nhân Nhân đánh thức hắn. . . Đá nha đá!"

Phong Trường Minh sát na mở mắt đầu tiên đã thấy Mạc Nhân, tức giận nói: "Tiểu ác nữ, ngươi không có chuyện gì lại đá người khác hả?"

"Làm sao ngươi có thể nói ta đá ngươi?"

"Ngươi không đá ta, ta lại tỉnh? " xem ra hắn vẫn chưa tự hiểu.

Mạc Nhân chỉ chỉ Đế Mông, Phong Trường Minh rốt cục nhìn thấy lão sư, thì thào tự mà nói: "Một cái tiểu ác nữ đã đủ rồi, lại tới nữa một cái đại ác nữ, Phong Trường Minh ta không có một ngày tốt lành rồi a. Thật muốn trở lại trong ngực Trí tỷ tỷ, cả Phong Tranh có khi không tồi. . . Nha ai!"

Chẳng biết lúc nào Phong Cơ Nhã đã đến gần rút chuỳ gỗ nện một phát vào đầu của hắn, hắn gãi đầu quay mặt nói: "Tỷ tỷ, ngươi đừng có luôn đánh lén."

"Cho ngươi tới nơi này luyện công, nhưng ngươi lại ngủ ở chỗ này, mặt mũi cha mẹ vì ngươi mất hết."

Phong Trường Minh kêu oan nói: "Cha cũng không kêu ta luyện cái gì cả, hắn chẳng qua là giao cho ta nhiệm vụ nhất định phải đem Đế Mông lão sư chinh phục, hắn nói đây là đại đế ra lệnh, nhưng ta bây giờ không muốn chinh phục nàng, nàng cực kỳ ngang tàng bạo ngược, gặp mặt liền loạn vung roi, giống như ngươi giống nhau hung hãn."

Phong Cơ Nhã vừa xuất ra một phát cự chùy áp đỉnh!

Cường giả Đế Mông kiều nhan thế nhưng hiện đỏ. . .

"Im miệng, phụ vương như thế nào lại nói với ngươi những lời như vậy? " Ba Lạc Miểu thật sự là không nhịn được.

Điền Bằng cũng đi tới, nói: "Phong Trường Minh, ngươi giống như cha ngươi giống nhau vô dụng lại khoác lác!"

"Điền Bằng, mồm chó đừng loạn phun cứt, em của ta chọc ngươi sao? " Phong Cơ Nhã giận dữ hét.

Phong Trường Minh miễn cưỡng hai mắt nhắm lại, trong miệng rống ra một câu: "Các ngươi ầm ĩ đủ không vậy? Ta muốn đi ngủ rồi, muốn ầm ĩ đến nơi khác ầm ĩ, làm người ta chán một đám, tỷ, lúc ngươi đánh nhau thuận tiện đá ta một cước, ta để cho người khác biết người nào con mẹ nó mới là vô dụng."

"Các ngươi đều trở lại luyện công! " Đế Mông cũng mất đi tính nhẫn nại.

"Thật xin lỗi, Đế Mông lão sư, ta là không cách nào nhịn được hắn lên tiếng vũ nhục lão sư. " Điền Bằng rất có phong thái giải thích, sau đó trở về chỗ cũ.

Ba Lạc Miểu nhìn Phong Trường Minh ngồi dưới đất nhắm mắt nằm xuống, đi tới phía sau của hắn, dùng sức mà đá hắn một cước, Phong Trường Minh quay đầu lại đang muốn mắng chửi. Khi thấy là Ba Lạc Miểu, tiếng mắng đến khóe miệng lại thu trở về.

"Ngươi không thể có tiền đồ một chút sao? " Ba Lạc Miểu nói.

Đế Mông nhìn tình cảnh hai người, hướng Mạc Nhân đưa cho cái ánh mắt, Mạc Nhân đi theo nàng đi tới bên kia, nàng nhẹ giọng hỏi: "Nhân Nhân, Trường Minh cùng cô bé kia có quan hệ như thế nào?"

Mạc Nhân thấy Đế Mông nhỏ giọng nói chuyện, cảm thấy vui vẻ, đã ở Đế Mông bên tai nhỏ giọng nói: "Nàng là Đại công chúa, trước kia Nhân Nhân nghe nói, nàng là lão bà tương lại của Trường Minh thúc thúc."

"Nga, thì ra là như vậy. " Đế Mông rốt cục minh bạch quan hệ giữa Phong Trường Minh cùng Ba Lạc Miểu.

"Nhân Nhân, ngươi đi chơi đi, nhớ chơi chán thì liền luyện công a!"

Mạc Nhân vừa chạy về bên người Phong Trường Minh. . .

Phong Cơ Nhã thấy Ba Lạc Miểu ra mặt, nàng cũng yên lặng rời đi, chỉ còn lại có Ba Lạc Miểu cùng Mạc Nhân ở bên người Phong Trường Minh. Tham Tiềm Nhi ở bên kia đắp người tuyết kêu lên: "Nhân Nhân tỷ tỷ, nhanh lên một chút tới đây nha!"

"Ta đây sẽ tới, đá nha đá, Nhân Nhân đá tiếp! " nàng cũng mặc kệ Phong Trường Minh có không có ngủ, nàng chỉ để ý ở cái mông của hắn đá ra một cước rồi bỏ chạy đi chơi cùng Tham Tiềm Nhi rồi.

Ba Lạc Miểu nói: "Ngươi nhìn, ngay cả tiểu cô nương cũng có thể tùy tiện đá ngươi, ngươi còn có cái gì để dùng?"

Phong Trường Minh cúi đầu nói: "Ngươi cho rằng ta muốn sao, tốt nhất ai cũng đừng đến đá ta -- "

"Ngươi muốn ngủ tốt?"

"Ừ."

"Vậy ngươi ngủ ngon đi, ta trở về sẽ nói cho phụ vương hủy bỏ hôn ước, ta không muốn gả cho loại người như ngươi chỉ biết ngủ, ta Ba Lạc Miểu còn không đến mức không ai muốn."

Phong Trường Minh nằm ở trên mặt tuyết, đầu gối lên hai tay, lẩm bẩm nói: "Nghe được ngươi nói những lời này, trời đất đột nhiên trở nên rộng rãi hơn rất nhiều, nhìn bông tuyết mê người tự do mà bay lượn. . ."

Ba Lạc Miểu giận đến dậm chân rời đi.

"Mau hướng công chúa nói xin lỗi!"

Phong Cơ Nhã vừa vung đại chùy lên đặt ở trên mặt Phong Trường Minh. Phong Trường Minh cũng không thấy kêu lên đau đớn cũng không có động tác gì, vẫn là nằm ngửa, hai mắt nhắm chặt.

Tiểu tử này, một câu nói còn chưa dứt lời, hắn lại ngủ thiếp đi

Từ lúc học viện cường giả khai sáng tới nay, đến nay đã bốn năm, vũ kĩ chúng hài tử đều có tiến triển thật lớn. Đế Mông thật ra thì cũng không có dạy bọn họ cái gì, bởi vì làm cường giả, nàng biết quá nhiều trói buộc sẽ làm tâm linh người ta không cách nào buông ra, do đó không trói buộc bọn hắn tu luyện cái gì cả.

Chỉ có lấy phương thức tự do để gỡ bỏ hết thảy trong lòng mới có thể phát huy tiềm lực của mình nhiều hơn.Tiềm lực trong thân thể con người phát huy được càng lớn, thì vũ kỹ liền tăng lên càng nhanh, càng cao. Đúng như nàng trước kia nói với bọn nhỏ, vũ kỹ không có phân tốt xấu, chỉ có tu luyện phân chia cao thấp.

Trong bọn nhỏ trừ Điền Kim, Mạc Nhân, Tham Tiềm Nhi cùng với Ma Vương mê ngủ Phong Trường Minh ở ngoài, tất cả cũng hiểu thâm ý những lời Đế Mông nói, cho nên bọn họ chỉ chấp nhất lấy phương thức vốn có của gia tộc mình tu luyện, đem vũ kỹ gia tộc tăng lên tới cảnh giới tối cao. Từ điểm đó mà nói thì Đế Mông đã thành công, Mạc Cửu cũng không có tìm lộn người.

Đế Mông mặc dù không dạy bọn nhỏ bất kỳ hình thức gì, nhưng về mặt ý thức đã đem "Tự do " cùng "Vô hạn khai phá" quán thâu vào linh hồn bọn nhỏ. Tại vấn đề giải quyết khó khăn trong tu luyện của mỗi hài tử nàng sẽ cho bọn nhỏ tiến hành một lần đấu cách mỗi lần là ba ngày kể từ sau khi tiến vào Tuyết thành nửa năm.

Cách đấu này đã tiến hành hai năm, lấy hình thức một đối một tạo thành tám cặp, mỗi một cặp đấu Đế Mông đều mật thiết chú ý, bởi vì nàng đã nói trước, cách đấu này có thể phát huy lực lượng mạnh nhất nên bọn nhỏ phải toàn lực ứng phó, nếu có bất kì bên nào bị bại, có thể sẽ dẫn đến cái chết. Mọi chuyện ở nơi này nàng đều báo cáo cho Mạc Cửu, Mạc Cửu lại bẩm báo cho Ba Lạc Kim, Ba Lạc Kim để sáu trợ thủ tập hợp thương lượng, bọn họ lấy được kết quả chính là: không có trải qua tử vong, liền tuyệt sẽ không cường đại.

Bọn họ đều là một đời bá chủ, cũng có thể nói là một đời cường giả. Kinh nghiệm của bọn họ chỉ cần một chút cũng có tử vong uy hiếp, đối với tử vong đã rất thấu, nếu muốn ở Con Mắt Đại Dương nhận được vinh dự cùng với hết thảy những thứ khác, ngươi nhất định phải đem tánh mạng xem nhẹ, thậm chí không đem tánh mạng để ở trong lòng. Chỉ có chiến đấu hăng hái đẫm máu dưới bóng ma tử vong hết thảy vì tranh đoạt mơ ước mới có thể làm cho mình cường đại lên. Vì vậy, bọn họ rất ủng hộ Đế Mông làm như vậy.

Bọn họ cũng không phải là không lo lắng con của mình, cũng không phải là không thương tiếc tánh mạng con của mình. Chẳng qua là bọn họ làm bá chủ có hình thức bày tỏ tình yêu của bọn họ khác với bình dân, loại yêu này biểu hiện ở chỗ lấy phương thức tàn khốc làm bọn nhỏ cường đại. Mỗi người làm cha đều lấy hài tử của mình cường đại mà cảm thấy tự hào. Một hài tử cường đại là phụ thân thích nhất; phụ thân yêu nhất, liền biểu hiện bằng cách tìm trăm phương ngàn kế để cho hài tử so với bọn hắncòn muốn có tiền đồ hơn nhiều.

Trong sáu trợ thủ của Ba Lạc Kim bị khinh thị nhất đúng là Phong Yêu rồi. Cũng không phải là bản thân Phong Yêu làm chính hắn cảm thấy cảm thấy thẹn, mà là nhi tử Phong Trường Minh làm hắn trở thành trò cười cho thiên hạ.

Đế Mông từng mấy lần đề nghị đem Phong Trường Minh đuổi về, lý do là Phong Trường Minh ở học viện cường giả là kém cõi nhất. Trừ ngủ chính là chơi, có khi còn lén đi ra ngoài -- tiểu tử này mặc dù vô năng, nhưng tường cao lại không ngăn được hắn. Mà mỗi lần đi ra ngoài đều mang theo Mạc Nhân, việc này lại để cho Mạc Cửu đem Phong Yêu chửi rủa đến mệt chết: trách nhi tử của Phong Yêu làm hư cháu gái của hắn.

Thật ra thì Phong Trường Minh cho tới bây giờ cũng không muốn dẫn Mạc Nhân cùng nhau ra ngoại, chẳng qua là Mạc Nhân luôn có thể đi theo phía sau hắn, hắn trốn cũng không trốn được. Hơn nữa, hắn nếu như ở bên ngoài ngủ, cũng tốt, còn có người đánh thức hắn, nếu không, hắn cũng không biết mình muốn ngủ tới khi nào nữa.

Đế Mông đối với Phong Trường Minh là hoàn toàn tuyệt vọng. Lúc ban đầu nàng còn để hắn cùng với hài tử khác đấu, nhưng hắn luôn là bị người khác đánh cho lăn trên tuyết, không phải là vũ kỹ hắn kém-- người nào cũng không biết vũ kỹ của hắn như thế nào cả, chẳng qua là trước lúc đánh hắn bày ra tư thế liền miễn cưỡng ngủ thiếp đi. Có khi bị đá trúng cái mông, hắn liền chợt tỉnh lại, kêu to tạm dừng, hắn nhận thua, hắn buồn ngủ, để cho đối phương cùng hài tử khác đấu tiếp.

Đế Mông thử nghĩ xem cũng được, dù sao chỉ có mười bảy hài tử, thiếu hắn một cái, vừa lúc tạo thành tám cặp, liền đem hắn loại bỏ bên ngoài luôn.

Mạc Nhân cùng Tham Tiềm Nhi, Điền Kim cùng Phong Cơ Nhã, Tham Khải cùng Điền Lam là đối thủ không thay đổi, bởi vì ba đôi này thì Mạc Nhân cùng thấm Tiềm nhi cũng không nguyện cùng những người khác đấu, Đế Mông cũng nghĩ đến lực lượng của các nàng không đủ để cùng những người khác chống lại cũng liền tùy vào các nàng đi, mà lúc hai tiểu cô nương này ở chung một chỗ đấu luôn là nhường tới nhường lui; Phong Cơ Nhã đối với Đế Mông đem nàng gọi lên cùng Điền Kim đấu mà mỗi một lần cũng là cùng Điền Kim đấu, trong lòng nàng rất không phục, bởi vì nàng lớn hơn Điền Kim bốn tuổi, hôm nay đã là một thiếu nữ mười tám tuổi, nhưng lại cùng một cô bé mười bốn tuổi tỷ đấu? Nhưng Đế Mông hiểu rõ thực lực của nàng còn chưa đủ để cùng bất luận một người nào đối kháng trừ Mạc Nhân và Tham Tiềm Nhi ra, không thể gọi nàng đi chịu chết -- những lời này làm Phong Cơ Nhã ngầm mắng Đế Mông ba ngày ba đêm. Tham Khải cùng Điền Lam cùng tuổi, cũng là bởi vì công lực phù hợp mà thành một đôi.

Đế Mông nói với sáu người này chỉ cần vũ kỹ của bọn hắn có đột phá, liền cho bọn hắn đổi lại đối thủ.

Về phần mười người khác, riêng của mình đối thủ cũng là bất định, vốn dĩ Điền Bằng, Long Cơ, Ba Lạc Nhị, Ba Lạc Tủng, Tham Bưu năm người này vũ kỹ cao nhất, cho nên năm người này thường xuyên thay phiên đối thủ; mà Ba Lạc Miểu, Ba Lạc Ảnh, Tham Lan, Tần Các, Tần Tháp vũ kỹ so với Top 5 người trên thì hơi thấp một chút, song bọn họ cũng tương đối trong trận doanh thay phiên đối thủ, có khi Đế Mông cũng cho năm người cùng Top 5 tiến hành đấu, chẳng qua là mỗi khi Top 5 cùng năm người khi chiến đấu sẽ có người bị thương không nhẹ, trong quá trình bọn hắn tỷ đấu Đế Mông phải dồn toàn bộ chú ý đặt ở trên thân hai người.

Giống như bây giờ, Ba Lạc Miểu cùng Long Cơ tỷ đấu, Đế Mông phải dồn hết sức tinh thần coi chừng, nếu như buông lỏng một khắc, Ba Lạc Miểu công chúa bị Long Cơ đánh gục cũng là vô cùng có khả năng.

Đang lúc hai người ở trên mặt tuyết giằng co, đột nhiên vang lên Mạc Nhân cười đùa: "Trường Minh thúc thúc, ngươi không nên cỡi quần Nhân Nhân, ở chỗ này không để cho ngươi cỡi, trở lại trong phòng Nhân Nhân sẽ để cho ngươi cỡi."

Phong Trường Minh giận dữ hét: "Ngươi dám đem ta đá tỉnh? Ta liền xé ngươi -- "

"Không cho phép xé, chỉ cho cỡi."

Trong lúc giằng co, Ba Lạc Miểu nhìn Phong Trường Minh cùng Mạc Nhân ở bên kia đùa giỡn, trên mặt nhăn nhó, hướng hai người đi tới, đối mặt Phong Trường Minh nói: "Buông nàng ra!"

Phong Trường Minh quay đầu nói: "Ngươi vừa quản ta? Ngươi không phải nói cùng ta đoạn tuyệt quan hệ, không quan tâm ta sao?"

"Ta bảo ngươi buông nàng ra!"

Phong Trường Minh bất đắc dĩ để Mạc Nhân trên người xuống, ngồi ở trên mặt tuyết, cúi đầu nói: "Ta biết điều ngủ còn không được sao?"

Ba Lạc Miểu buồn rầu,hai mắt chăm chú vào hắn, thời gian dần qua, từ trong đôi mắt chảy ra giọt lệ trong suốt, nàng nức nở nói: "Ngươi làm cha ngươi mất hết mặt mũi, ngươi biết không?"

"Chuyện này...cha ta không có nói với ta."

"Ta là đại nữ nhi Con Mắt Đại Dương Ba Lạc đại đế, nhưng ở chỗ này, ngươi lại làm cho ta không ngốc đầu lên được? Chuyện này, ngươi còn không biết? " Ba Lạc Miểu cơ hồ muốn khóc lên rồi.

"Ta không cầu ngươi có thể đạt tới rất mạnh, chỉ cần ngươi nỗ lực, cho dù ngươi có là yếu nhất, Ba Lạc Miểu ta cũng lấy ngươi vẻ vang, nhưng là, ngươi xem một chút ngươi bây giờ, trừ ngủ ngươi sẽ cùng nàng chơi? Ngươi thật hèn nhát, ta Ba Lạc Miểu kiếp trước tạo cái gì nghiệt, thiếu ngươi Phong gia cái gì?"

Phong Trường Minh giống như hiểu được chính mình đã làm chuyện sai, cúi thấp đầu, thở cũng không dám thở gấp.

Ba Lạc Miểu lau đi nước mắt, xoay người, lặng yên đi trở về tỷ đấu tràng. . .

Phong Trường Minh không có ngủ, mà là ngẩng đầu -- thật sâu mà nhìn chăm chú vào nàng!

Ba Lạc Miểu ổn định tâm tình, đứng ở trước mặt Long Cơ, thân thể của nàng toát ra sương hồng, kiếm giơ lên ... hai tay cầm kiếm, từ thân kiếm của nàng toả ra đám sương mù khổng lồ, từ từ hướng bên ngoài tràng khuếch tán. . .

Đây chính là Ba Lạc Miểu tuyệt kỷ -- Vụ Chi Huyết Kiếm Trảm!

Ở trong sương mù, một thanh hư kiếm so với bản thân nàng còn muốn lớn hơn gấp đôi màu đỏ dựng đứng trên mũi kiếm, mà sương mù màu hồng cũng dần dần dày hơn, đem Long Cơ đứng đối diện bao trùm ở trong. . . Vụ Chi Huyết Kiếm Trảm, chính là lấy sương mù mê hoặc đối thủ, lấy lực lượng khổng lồ của huyễn kiếm cùng với lực sát thương mạnh hơn thật kiếm, ở trong mờ mịt, mở một đường máu !

Đây là Y Chi truyền cho Ba Lạc Miểu , Y Chi mặc dù không tập võ, nhưng nàng thân mang ba loại vũ kỹ kì dị thất truyền cao siêu, sương mù màu hồng chỉ là một trong số đó. Bây giờ mà nói, Ba Lạc Miểu cũng chỉ luyện thành loại vũ kỹ này, hai loại khác nàng tuy có đang luyện, nhưng không luyện thành, vì vậy cũng không có người thấy nàng thi triển qua.

Long Cơ thần sắc nghiêm trọng, hắn từ nhỏ vẫn là như thế, đối mới mỗi một chuyện cũng là rất chân thành, cho dù hắn biết rõ Ba Lạc Miểu không bằng hắn, cũng vẫn tập trung tinh thần nghênh đón trận chiến này.

Đỉnh đầu của hắn dâng lên mây đên khổng lồ dày đặc, ở trong mây đen lóe ra quang mang màu trắng, loại quang mang màu trắng phảng phất từ trên trời giáng xuống, quay chung quanh ở thân thể của hắn xoay tròn lập loè, giống như toàn thân của hắn hiện đầy tia chớp!

Tất cả mọi người biết đây là tuyệt kỹ của Long Cơ -- Quang Chi Vô Cực!

Tất cả đều nín thở. . .

Ba Lạc Miểu phát động công kích đầu tiên, lực lượng màu đỏ khổng lồ lấy áp bách lăng không hướng Long Cơ cắt chém, lực trường cường đại đem sương hồng cũng bị dẫn dắt hướng đến Long Cơ, mưu đồ ngăn trở ánh mắt của hắn một sát na để tiến hành mãnh liệt tiến công. . .

Long Cơ trầm quát một tiếng, ánh sáng trong mây đen nhảy loạn, trên người điện mang che kín toàn thân, điện quang hướng bên ngoài thân thể phát trướng, đem sương mù ngăn chặn tại bên ngoài thân thể, tay phải biến thành chưởng kiếm, phát ra một đạo ánh sáng trắng, phảng phất như kiếm điện quang, lăng không chém nghênh đón kiếm sương hồng, hồng bạch chạm vào nhau, so với bạch kiếm thì hồng kiếm bị đẩy ra một chút. . .

Ba Lạc Miểu thừa dịp này, kiếm thật công kích gần người, theo lực lượng kiếm hồng lần nữa biến hóa chém ngang, Long Cơ kiếm quang cũng đặt ngang từ bên phải tấn công tới hồng kiếm. Lúc này, kiếm thật của Ba Lạc Miểu đã tới trước ngực của hắn không xa, xu thế tiến hành đâm đến nhanh chóng vô cùng, Long Cơ cũng không ngờ được Ba Lạc Miểu có thể khống chế lực lượng đồng thời cũng có thể tiến hành đến gần người ám sát, nhưng Long Cơ há lại dễ trêu hay sao?

Chỉ thấy quyền trái đột nhiên nhắc tới, đánh ra một cái quả cầu ánh sáng cường đại, đụng vào mũi kiếm Ba Lạc Miểu!

Ba Lạc Miểu bị lực lượng của hắn đẩy lui, hồng kiếm lấy xu thế quét ngang tiến công Long Cơ. Tại trong sương hồng, thân thể của nàng đột nhiên nhẹ nhàng ở trong kiếm hồng, nhanh chóng hướng Long Cơ tiến tới gần. . .

"Quang Chi Vô Cực Thuẫn!"

Toàn thân Long Cơ bị chùm sáng quấn quanh, biến thành Thần Thuẫn thủ hộ hắn.

Ba Lạc Miểu trong chùm sáng kiếm hồng đâm thẳng hướng trái tim Long Cơ, " Chân Kiếm Bạo Toái!"

Trường kiếm đột nhiên vỡ thành mảnh kiếm, giống như mảnh nhỏ của sao trời nung nóng hướng Long Cơ bay đến.

Song chưởng Long Cơ xếp thành chữ thập, điện quang cường đại phá vỡ Ba Lạc Miểu sương hồng, giống như một chùm tia sáng bắn hướng ***g ngực Ba Lạc Miểu. . ."Quang Chi Vô Cực Toản!"

"Vụ Chi Bí Mật! " Ba Lạc Miểu đồng thời phát động lá chắn thủ hộ, nhưng lực lượng của nàng cuối cùng không bằng Long Cơ. Có dừng lại công kích "Vụ Chi Bí Mật " lại không thể làm Long Cơ "Quang Chi Vô Cực Toản " dừng lại, chỉ có thể làm thế công giảm bớt rất nhiều, nhưng nàng "Chân Kiếm Bạo Toái " lại bị Long Cơ "Quang Chi Vô Cực Thuẫn " miễn cưỡng ngăn chặn, trong phút chốc nàng cảm thấy tuyệt vọng, trong nháy mắt đang nhớ Phong Trường Minh làm nàng buồn rầu, ***g ngực một trận đau nhói, lực lượng cường đại đụng vào bộ ngực của nàng, làm thân thể mềm mại cấp tốc bay ngược. . .

"Long Cơ, dừng lại công kích!"

Đế Mông "Liệt Diễm Tiên "Cuốn lấy Long Cơ "Quang Chi Vô Cực Toản ", đem lực lượng hắn đánh ra quấn lại, xé nát!

Ba Lạc Miểu ngã xuống đất, máu từ trong miệng phun ra, nhiễm đỏ ngực áo của nàng cùng với đất tuyết. . .

Mọi người chạy đến bên cạnh, vây quanh nàng.

"Tỷ, thương thế của ngươi như thế nào? " Ba Lạc Tủng ân cần hỏi.

Ba Lạc Ảnh nói: "Tỷ tỷ, ngươi biết rõ không phải là đối thủ của hắn, vì sao còn muốn cùng hắn giao thủ?"

Ba Lạc Miểu nhịn xuống đau đớn, nói: "Ta không thể luôn là người không ngốc đầu lên được, ta muốn tăng lên vũ kỹ của ta, nhất định phải tìm đối thủ mạnh hơn, mà Long Cơ, chính là một trong những người ta muốn đánh bại!"

Đế Mông nói: "Thương thế của ngươi rất nặng, không nên nói nữa, các ngươi mang nàng trở về chữa thương, hôm nay tỷ đấu đến đây."

"Không được động vào nàng!"

Tất cả mọi người không để ý đến ngủ Thiên vương Phong Trường Minh, lúc này nghe được hắn rống giận, đều quay mắt kinh hãi nhìn hắn --

Toàn thân Phong Trường Minh bị lửa đỏ thiêu đốt hừng hực, đầu tóc theo hỏa diễm bay lên, cả người hắn bị ngọn lửa nhiệt độ cực cao bao quanh, từ từ hướng Ba Lạc Miểu đi tới. . .

Loại tình cảnh này chẳng bao giờ ở trên người của hắn xuất hiện qua, cho dù là tỷ tỷ của hắn cũng chỉ thấy qua trong ánh mắt hắn toát ra tia sáng bảy sắc, như bây giờ toả ra ngọn lửa đỏ còn là lần đầu tiên, người này, thật đúng là hay ngủ Phong Trường Minh sao?

Tuyết dưới chân mọi người nhanh chóng hòa tan. . . Bọn họ rối rít tránh ra!

Phong Trường Minh đi tới bên cạnh Ba Lạc Miểu, ngọn lửa đỏ trên người biến mất, hai đầu gối quỳ xuống, vài chục ánh mắt nhìn hắn rốt cuộc muốn làm gì?

Ba Lạc Miểu cũng kinh ngạc mà nhìn hắn, đã quên cả thống khổ khổng lồ trên người!

"Hãy đưa tay của ngươi cho ta!"

Ba Lạc Miểu không tự chủ đưa ra tay phải, Phong Trường Minh cũng đưa tay phải ra bắt được tay nàng đang lưỡng lự, sau đó hai hắn mắt nhắm lại, ngọn lửa lần nữa thiêu đốt, từ cánh tay phải của hắn đốt đến cánh tay phải của nàng, đốt tới toàn thân của nàng, hai người đồng thời được ngọn lửa bao lại!

"Ngọn lửa vô cùng vô tận, thiêu đốt đi, đem thương thế của nàng cùng đau đớn, dùng lực lượng của ngươi thiêu đốt hết thảy, hãy ban cho nàng, lực lượng của ta!"

Ba Lạc Miểu cảm thấy lực lượng mênh mông tràn vào thân thể của nàng liền chuyển hóa thành lực lượng, lực lượng trong nàng lấy tốc độ nhanh chóng khôi phục thân thể của nàng, tạo ra tác dụng trị liệu cho nàng.

Đại khái là nửa khắc chung đi qua, ngọn lửa trên người hai người dần dần biến mất, Phong Trường Minh vẫn cầm bàn tay nhỏ nhắn, nói: "Ngươi khá hơn chút nào không? Ta không biết làm sao cứu ngươi, nhưng ta biết ngươi cần lực lượng, cho nên ta cho ngươi lực lượng của ta, loại lực lượng này đến từ tánh mạng của ta, cho tới bây giờ không ai biết đến, hôm nay, để cứu ngươi, ta để cho loại lực lượng này xuất hiện ở nhân thế, ta gọi là hoả lực lượng, thích không?"

Ba Lạc Miểu rong lúc bất chợt thấy hắn trở nên thành thục mà vô cùng mị lực, đây chính là nam nhân tương lai của nàng sao? Vì sao nàng vẫn không có phát hiện thật ra thì hắn thật là nhìn tốt như vậy? Nàng có chút mê mẩn rồi, nói: "Ừ, ta thích. Ngươi không ngủ được sao?"

Phong Trường Minh đem nàng ôm vào trong ngực, nói: "Mặc dù ta còn không có hoàn toàn lớn lên, nhưng ta đã mười bốn tuổi, có lẽ ta hiểu không được bao nhiêu, nhưng ngươi từ rất nhỏ đã là nữ nhân của ta, ngươi liền thuộc về ta. Nữ nhân của ta bị người khác đả thương, ta còn dám ngủ sao?"

"Chỉ có chính ta có tư cách thương tổn nữ nhân của ta, những người khác nếu dám thương tổn nữ nhân của ta, ta cho hắn biến thành tro tàn!"

"Lực lượng của ngươi là từ đâu mà đến? " Đế Mông hỏi.

"Ta cũng không biết, chỉ biết là trong thân thể có loại lực lượng này. Bổn nguyên lực lượng của ta, ta không thể nào ngớ ngẩn đến không biết, ban đầu nếu không phải ngươi đột nhiên công kích làm liên kết lực lượng trong cơ thể của ta nhiễu loạn thì ngươi cũng không dễ dàng như vậy đem ta đánh ngã."

Đế Mông cả kinh nói: "Làm sao ngươi biết rõ ràng như thế?"

"Bởi vì ta ngủ so với tỉnh thanh tĩnh hơn!"

"Vậy ngươi cũng biết là ai cứu ngươi?"

Phong Trường Minh nhìn Ba Lạc Nhị lạnh lùng đứng ở một bên, nói: "Ta không biết nàng vì sao có thể làm được, nhưng nàng đến, đem một loại lực lượng trong ý thức của ta rất ít kho có thể chạm đến dẫn động, do đó làm thương thế của ta nhanh chóng phục hồi như cũ. Nếu nàng không đến, có thể ta phải ngủ một thời gian mới có thể khôi phục."

"Ngươi trong lúc ngủ tu luyện?"

"Bổn nguyên lực lượng của ta phải trong lúc ngủ mới có thể tu luyện, bởi vì lúc ta đang ngủ vẫn có thể cảm giác được trong cơ thể hoả lực lượng bắt đầu sinh ra, tăng cường, đề thăng, vì lực lượng bên ngoài bị ta hút vào thể nội. Về phần ta làm gì có loại đặc tính này? Ta chỉ có thể nói cho ngươi biết, ta, trời sanh chính là cường giả, ha ha!"

Đế Mông mỉm cười nói: "Lực lượng hiện tại của ngươi còn không đáng kể chút nào so với cường giả!"

"Ta cuối cùng có một ngày sẽ đạt tới, một ngày kia, ta muốn ngươi, Đế Mông lão sư, làm nữ nhân của ta! " hắn kiên định nói.

"Đây là mục đích chủ yếu của cha ta để cho ta tới nơi này, ta nhất định phải đạt tới, nhất định phải vì cha ta làm vẻ vang!"

Mọi người kinh ngạc: đây còn là Phong Trường Minh sao?

"Tỷ, ta hạ quyết tâm rồi, chính là làm cho người ta biết Phong gia thương pháp lợi hại! Vốn là muốn tiếp tục ẩn nhẫn, đợi đến lúc lực lượng của ta đạt tới trình độ nhất định rồi bỗng nhiên nổi tiếng, nhưng tiểu ác nữ. . . " hắn chỉ chỉ Mạc Nhân, tiếp tục nói: "Nàng chỉ thích dùng cái mông của ta để tu luyện chân của nàng, mà cái mông của ta là cội nguồn lực lượng, bị đụng đến sẽ khiến cho bản năng tự động phòng thủ, lực lượng trong nháy mắt tăng trưởng, đem ta tu luyện trong giấc ngủ vô ý thức cắt đứt, khôi phục ý thức của ta, đột nhiên lực lượng tăng lên đánh thẳng vào trong đầu của ta, ta có thể không tỉnh lại? Thế nào, ta rất thông minh, ta dùng suốt hai năm thời gian nghĩ cái vấn đề này, cuối cùng có giải thích hợp lý, các ngươi dùng thời gian cả đời cũng nghĩ không thông đấy. Miểu Miểu, nam nhân của ngươi lợi hại không?"

"Ừ, rất lợi hại."

Hắn đở Ba Lạc Miểu dậy, buông nàng ra, nói: "Ta bây giờ sẽ làm cho tên đả thương ngươi kia, tên mất dạy không dạy được nhìn sự lợi hại của ta, lão tử từ nhỏ chính là người không bình thường, để tên bình thường không thể bình thường hơn xem thường, thật sự là mất hết mặt mũi, thứ gì? Nói ta chỉ biết ngủ? Lão tử ngủ suốt ngày cũng có thể đánh thắng hắn. Tỷ, ném cái thương đến cho ta!"

Phong Cơ Nhã tuy là kinh dị vạn phần, nhưng vẫn từ trên kệ binh khí lấy ra một cây trường thương, ném cho hắn.

Phong Trường Minh nhận lấy trường thương, quay sang nói với Mạc Nhân: "Sau này còn đá ta, ta liền đánh cái mông ngươi."

"Long Cơ, ngươi xem thường ta thì thôi, ngay cả vợ cả của ta cũng đánh hộc máu? Nữ nhân của ta chỉ cho phép ta thương tổn, nhưng không cho phép người khác thương tổn , Long Cơ, giác ngộ đi!"

Thân thể hắn chưa hoàn toàn phát sinh dục thành thục cũng đã hơn một mét bảy rồi-- đây là chiều cao của một nam hài Tủng Thiên Cổ Tộc!

Đúng như Phong Yêu nói: người đến từ Trường Minh, đều con mẹ nó là quái vật!

Phong Trường Minh, thực sự là quái vật trong quái vật!

Long Cơ nhìn nam hài trước mặt này so với mình cao hơn một cái đầu, hắn trước kia cảm giác, cảm thấy Phong Trường Minh vô năng, hoặc nói tứ chi phát triển đầu óc ngu si, bình thường hay gọi thẳng hắn đại ngu đần. Nhưng một khắc vừa rồi, hắn minh bạch, cái tên ngủ cả ngày so với hắn còn muốn chăm chỉ chuyên chú hơn, hắn chưa bao giờ biết, một đứa bé lại có thể giấu diếm tốt như vậy, có thể lừa gạt mọi người mà tiến hành tu luyện.

Dĩ nhiên hắn không biết, đây là đặc thù của Phong Trường Minh lúc còn trong thai mẹ; Phong Trường Minh cũng không phải là cố ý làm như thế, hắn chẳng qua là sau này mới có thể nghĩ thông suốt một chút bí mật trong cơ thể mình, nhưng mà cũng chỉ là một chút mà thôi, rất nhiều thứ, chẳng những đối với người khác là câu đố, đối với hắn chính mình mà nói, cũng còn là một câu đố.

Mây đen trên đỉnh đầu Long Cơ càng đậm, tia chớp ánh sáng bày kín toàn thân, ánh sáng chớp loé không ngừng đánh vào trên người của hắn. . .

Thân thể Phong Trường Minh dấy lên ngọn lửa nóng bỏng như một người lửa, ở trong lửa càng lộ ra vẻ cao lớn, tay hắn cầm trường thương, hướng đối phương quát lên: "Long Cơ, cha ngươi xem thường cha ta, ngươi cũng xem thường ta, ta hôm nay sẽ dạy cho ngươi biết người bị ngươi xem thường nhất đánh bại sẽ thế nào, đón lấy thương pháp của ta đi!"

"Phong Chi Huyễn Ảnh? Cuồng Bạo!"

Thân ảnh của hắn xoay tròn vây bắt Long Cơ, tốc độ xoay tròn khiến cho Long Cơ phảng phất bị tường lửa vây quanh, khí nóng làm nóng lực lượng của hắn, kích thích lực lượng của hắn, tia chớp ánh sáng bị kích thích đang dần cường thịnh. . . Mạnh mẽ bắn ra bốn phía!

"Quang Chi Vô Cực Thuẫn!"

Phong Trường Minh nhanh chóng xoay tròn tạo ra ảo tưởng như tường lửa, trường thương lấy tốc độ đồng dạng đâm chọc, phảng phất là tường lửa bắn ra vô số ngọn lửa, lấy hết tốc lực bắn về phía Long Cơ "Quang Chi Vô Cực Thuẫn "!

Thân thể Long Cơ ở bên trong, hai tay hợp thành chữ thập giơ lên, từ hai tay của hắnphát ra chùm sáng khổng lồ. Chùm sáng trong nháy mắt cáo tới hai thước, do đó lúc bạo liệt ra tạo thành vô số tia chớp đón nhận Phong Trường Minh "Phong Chi Huyễn Ảnh? Cuồng Bạo ". . .

"Quang Chi Vô Cực Lôi? Điện Tê!"

Lực lượng Quang và hỏa chạm vào nhau, Long Cơ yếu hơn, kém hơn lực lượng của Phong Trường Minh, "Quang Chi Vô Cực Lôi? Điện Tê " bị "Phong Chi Huyễn Ảnh? Cuồng Bạo " phá nát, "Quang Chi Vô Cực Thuẫn " cũng không cách nào đem toàn bộ lực lượng của Phong Trường Minh ngăn lại, thân thể bị hỏa lực lượng đánh cho bị thương, từ khóe miệng của hắn tràn ra hai dong máu đỏ. . .

"Phong Chi Ngưng Tụ? Cuồng Trùng!"

Thân thể Phong Trường Minh đột nhiên ở trước mặt Long Cơngừng lại, trường thương mang theo ngọn lửa khổng lồ giống như cột lửa hướng Long Cơ đánh thẳng xuống. . .

"Phong Trường Minh, ngươi dừng lại cho ta , lá chắn thủ hộ của Long Cơ đã bị ngươi đánh tan, ngươi còn như vậy sẽ giết hắn!"

Đế Mông sợ hãi kêu lên, thân ảnh trong nháy mắt chuyển qua bên người Long Cơ, trường tiên cũng mang theo Liệt Diễm huy động, phảng phất tựa như hỏa long hướng hỏa trụ quất vào --

Đây chính là Đế Mông sát kỹ -- Hỏa Long Tiên!

Song, lúc Hỏa Long ôm trọn quấn lên hỏa trụ, thân thể mềm mại của Đế Mông khẽ run rẩy, thần sắc trong lúc khẽ ba động, Hỏa Long liền bị hỏa trụ đánh văng ra, trường tiên không cách nào làm thế thương dừng lại thế công. Thân thể Phong Trường Minh cháy bùng ngọn lửa càng mạnh hơn, lực lượng thôi động đến cực hạn, vẫn là lấy xu thế công kích trực tiếp Long Cơ! !

"Long Nộ? Vấn Thiên!"

Đế Mông không cách nào ngăn trở Phong Trường Minh, lựa chọn duy nhất chính là đánh bại Phong Trường Minh, mà muốn đánh bại hắn, nàng không biết cần bao nhiêu lực lượng, bởi vì lực lượng của hắn làm nàng không thể nào ước chừng được, nàng lấy Hỏa Long tiên chiêu tấn công cuối cùng nghênh đón Phong Trường Minh "Phong Chi Ngưng Tụ ", chân thân Hỏa Long bay lên không trung gầm rít, đuôi Hỏa Long quét về phía hỏa trụ, hai loại lực lượng chạm vào nhau, giữa hai người toé ra từng đám lửa!

Hỏa Long quét vào hỏa trụ, làm hỏa trụ vỡ ra, nhưng Hỏa Long trong lúc đó vẫn tiếp tục tiến tới, giương nanh múa vuốt mà hướng trước, hỏa trảo bắt được Phong Trường Minh, long khẩu phun ra chùm lửa nồng đậm. . .

"Phong Trường Minh, tránh ra!"

Toàn lực công kích, bản thân Đế Mông cũng không cách nào có thể khống chế, hết thảy cũng không kịp rồi.

Phong Trường Minh bị Hỏa Long tiên đánh trúng, người bay thẳng ra sau năm mươi mét mới ngã rơi xuống, ngọn lửa vẫn còn đang trên thân thể của hắn thiêu đốt. . .

"A " tiếng kinh hô phảng phất rất nhẹ từ trong trầm mặc vang lên, Đế Mông hướng phía thanh âm nhìn lại, đó là tường cao, lòng của nàng âm thầm cả kinh: là cao thủ tiềm phục tại nơi này, mà ngay cả ta cũng không cách nào phát hiện?

Nàng quay đầu nói: "Mau đem Phong Trường Minh mang trở về phòng!"

Mọi người vội vàng mang Phong Trường Minh rời đi. . .

Trở lại trong nhà, Đế Mông nói: "Ai không cần thiết đi ra ngoài tu luyện."

Khoảng khắc trong nhà chỉ còn Phong Cơ Nhã, Ba Lạc Miểu, Mạc Nhân cùng Đế Mông.

Mạc Nhân nói: "Đế Mông a di, Trường Minh thúc thúc còn sống sao? " nàng sắc mặt có chút mất tự nhiên, ở nơi này, nàng không cách nào lấy khuôn mặt tươi cười đối mặt Đế Mông, cũng không cách nào lấy ác ý đối mặt, trên khuôn mặt xinh đẹp của nàng hiện ra vẻ ảm đạm buồn rầu.

Đế Mông thở dài nói: "Hắn còn sống, nhưng ta không biết hắn lúc nào tỉnh lại, theo như hắn nói, hắn sau khi bị thương sẽ trầm ngủ để tự mình chữa thương, nhưng cuối cùng cần thời gian bao lâu, ta cũng không biết. Các ngươi không nên lo lắng, hắn là người kỳ quái, có lẽ giống như hắn nói, hắn là trời sanh là cường giả, tánh mạng của hắn sẽ không dễ dàng như vậy kết thúc ."

Phong Cơ Nhã không khách khí nói: "Em của ta làm sao kỳ quái, cũng luôn là người! Vì sao ngươi phải dùng lực lượng như vậy đánh ngã hắn? Ngươi chỉ lo kịp cứu tính mạng Long Cơ, cũng không chú ý em của ta sống hay chết?"

Phong Trường Minh bị thương, Phong Cơ Nhã là tỷ tỷ tất nhiên sốt ruột mất đi lễ phép căn bản, nàng vốn là người không biết lễ phép, huống chi là bây giờ?

Đế Mông thở dài nói: "Ta cũng không muốn học trò của ta có người bị thương, nhưng ta còn không đạt tới cảnh giới tùy tâm thu phát ‘ Hỏa Long tiên ’ , lúc ấy lực lượng của hắn vượt quá tưởng tượng của ta, ta chỉ có thể toàn lực đối phó. . ."

"Chúng ta mời nhị công chúa đến đây đi, nàng có lẽ có thể làm cho Trường Minh thúc thúc lập tức tỉnh lại, trước kia nàng đã làm" Mạc Nhân đề nghị.

Phong Cơ Nhã nói: "Nàng luôn luôn làm lạnh lùng, căn bản là không để ý tới em của ta, làm sao có thể hỗ trợ? Bốn năm nay, ngươi thấy nàng cùng đệ ta đã từng nói một câu không vậy?"

Ba Lạc Miểu lặng yên đi ra ngoài. . .

Mạc Nhân nói: "Miểu công chúa đi tìm nhị công chúa rồi."

"Nàng cũng là vừa mới biết được em của ta thật ra rất giỏi -- " Phong Cơ Nhã thầm hừ một tiếng.

Ba Lạc Miểu đến gần Ba Lạc Nhị, cảm thấy bốn phía hàn khí dần dần dày.

"Tam muội, ngươi có thể giúp đại tỷ một việc không?"

Ba Lạc Nhị nói: "Ngươi thay hắn van cầu ta?"

"Ừ, coi là đại tỷ van ngươi."

Ba Lạc Nhị lạnh lùng nhìn tỷ tỷ của nàng, nói: "Ngươi không phải là vẫn đều chán hắn sao? Vì sao trong lúc này lại vì hắn?"

Ba Lạc Miểu nói: "Tam muội -- "

"Ta không thể ra sức. " Ba Lạc Nhị cắt đứt lời Ba Lạc Miểu thỉnh cầu.

Ba Lạc Miểu vốn bình tĩnh hiện tại lại lộ ra vẻ khẩn trương , nói: "Tam muội, ngươi có thể , Mạc Nhân nói ngươi trước kia đã cứu hắn một lần, ngươi cứu hắn một lần nữa được chứ?"

"Ta không cứu, hắn cũng sẽ hồi tỉnh, mới vừa rồi hắn đã nói như vậy."

"Nhưng mà, hắn không biết phải ngủ bao lâu? Nếu một năm không tỉnh, hắn có thể ngủ một năm? Hắn không ăn không uống -- "

"Lúc trước khi tới đây hắn ngủ mấy ngày mấy đêm, không phải là cũng giống thế không ăn không uống?"

Ba Lạc Miểu không phản bác được, đây là điều nàng cũng không cách nào giải thích.

Khuôn mặt Ba Lạc Nhị lạnh nhạt hoà hoãn xuống, thanh âm rầu rĩ nói: "Đại tỷ, thật ra thì lần đó ta cũng vậy hoàn toàn không rõ ràng lắm, ta không biết mình tại sao đi đến bên cạnh hắn, cũng không biết mình là làm sao cứu hắn, ta chỉ biết là ta trong lúc bất chợt từ bên ngoài vào đến trong nhà, sau đó ta vừa đi ra, về sau ta mới biết được ta lần đó là đi cứu hắn. Giờ phút này để cho ta đi cứu hắn, thật sự ta không thể ra sức, ngay cả Đế Mông lão sư đều bó tay, ta Ba Lạc Nhị làm sao có thể làm gì?"

Ba Lạc Miểu nhìn ra muội muội này đích thực nói thật, sắc mặt buồn bả, mặc nhiên xoay người, từ từ rời đi. . .

Đột nhiên trên mặt tuyết vang lên tiếng bước chân nhẹ, Ba Lạc Miểu kinh hãi quay đầu, vui vẻ nói: "Tam muội, cám ơn ngươi!"

Ba Lạc Miểu cùng Ba Lạc Nhị tiến vào trong nhà, Mạc Nhân nói: "Nhị công chúa, ngươi cứu Trường Minh thúc thúc đi."

Ba Lạc Nhị không đáp, chẳng qua là đi tới bên cạnh Phong Trường Minh, ngồi xuống bên cạnh hắn đang nằm trên giường, lặng yên nhìn hắn. . .

Mọi người trong phòng đều chú ý nhất cử nhất động của nàng, lại thấy nàng chậm chạp vẫn không nhúc nhích, cuối cùng chỉ nghe nàng than nhẹ!

"Ta trong đầu không có bất kỳ trí nhớ gì khi cứu hắn. . ."

"Sẽ không đâu, không phải lần đó ngươi cứu? " Mạc Nhân nói.

"Lần đó. . . Ta. . . " bản thân Ba Lạc Nhị đối với lần đó không có chút ấn tượng gì, lúc ấy là trí nhớ kiếp trước của nàng cảm nhận được tia sáng bảy sắc gọi đến, mà lần này, không có Phong Trường Minh kích khởi trí nhớ cùng lực lượng nữ thần nên không có xuất hiện, không cách nào chạm đến nữ thần trong nàng, vì vậy nàng cũng chỉ là Ba Lạc Nhị mà thôi.

Vẫn là Ba Lạc Nhị thì nàng hoàn toàn không có năng lực làm Phong Trường Minh tỉnh dậy.

Đế Mông nói: "Ngươi để tay ở trên trán của hắn-- "

"Đúng nha! " Mạc Nhân hô: "Ta nhớ ra rồi, ngươi để tay ở trán Trường Minh thúc thúc, trong miệng la, ‘ con của ta, ta lấy danh nghĩa Khách Sa nữ thần ban thưởng lực lượng cho ngươi, lấy lực lượng của ta khôi phục sự khỏe mạnh của ngươi! Linh hồn của ta, mời mở ra trí nhớ của ngươi, rửa sạch thương thế của ngươi’! Nhị công chúa, ngươi chính là nói như vậy, ngươi nói lại lần nữa xem."

Ba Lạc Nhị cảm thấy khó thốt ra lời, để cho nàng gọi Phong Trường Minh "Con của ta "? Ai cũng biết, Phong Trường Minh ít nhất so với nàng lớn hơn một tuổi a!

"Hắn không phải là con của ta mà! " Ba Lạc Nhị mặt lạnh hiện lên ửng hồng, nhưng thanh âm vẫn lộ vẻ lạnh như băng.

Mạc Nhân nói: "Nhưng ngươi khi đó là nói như vậy -- "

"Mạc Nhân, đừng nói nữa" Phong Cơ Nhã nói.

Ba Lạc Miểu dùng ngữ khí khẩn thiết nói: "Tam muội, làm khó ngươi một lần."

Đế Mông cũng nói: "Ngươi trước kia đích xác là nói như vậy."

Ba Lạc Nhị trầm mặc hồi lâu, cuối cùng đem bàn tay phải đặt ở trán Phong Trường Minh, hai mắt nhắm lại, chiếu theo lời Mạc Nhân nói, nhẹ nhàng mà tái diễn, nhưng Mạc Nhân, Phong Cơ Nhã, Đế Mông tam nữ sắc mặt càng ngày càng thất vọng, ban đầu nàng nhớ tới những câu văn này thì Phong Trường Minh sẽ xuất hiện thất thải quang mang , nhưng giờ phút này cái gì cũng không có...

Ba Lạc Nhị mở mắt, mọi người hoàn toàn thất vọng.

"Nên làm ta đã làm."

Ba Lạc Nhị đứng lên, đi thẳng ra khỏi phòng.

Mạc Nhân nói trước: "Nhị công chúa cũng cứu không được Trường Minh thúc thúc... Ô ô, sau này không có ai theo Nhân Nhân chơi."

Đế Mông thở dài nói: "Chúng ta chỉ có chờ rồi."

"Oành "!

Phong Cơ Nhã cầm chuỳ gỗ đánh vào trên cái giường, cái giường sập...

Ba Lạc mười sáu năm, đầu mùa hè.

Tia sáng đầu tiên chiếu xuống mặt tuyết.

Mạc Nhân đi tới trước cửa phòng Phong Cơ Nhã gõ... đã qua một năm, Mạc Nhân mỗi ngày tỉnh lại sẽ đến phòng Phong Cơ Nhã một chuyến, chưa từng có gián đoạn qua, nàng mỗi ngày cũng sẽ cho Phong Trường Minh một cước, mong đợi Phong Trường Minh bị nàng "Thần chân " tỉnh lại, chân của nàng mang theo tánh mạng lực, nàng nghĩ: nàng là ma quỷ trong tánh mạng Phong Trường Minh.

Phong Cơ Nhã mở cửa, Mạc Nhân chui vào, ném hài nhảy lên giường, "Trường Minh thúc thúc, Nhân Nhân cái chân tánh mạng tới, đá tỉnh ngươi..."

"A nha! Ngươi...ác nữ lại tới ầm ĩ ta?"

Phong Trường Minh kêu to, làm hai nàng đồng thời ngơ ngác, suốt một năm rồi, đây là thanh âm mà các nàng đã lâu mong chờ!

Phong Cơ Nhã mới vừa đóng cửa lại, quay đầu nghe được câu này, ngơ ngác nhìn Phong Trường Minh trên giường đã mở hai mắt ra; Mạc Nhân ngây ngốc mà cúi đầu nhìn nam hài hướng nàng cười cợt, nước mắt từ trong đôi mắt to đẹp chảy ra, rơi xuống mặt Phong Trường Minh...

Phong Trường Minh nghiêng mặt nhìn tỷ tỷ của hắn -- mười chín tuổi Phong Cơ Nhã đã hoàn toàn thành thục, nàng cao gần mét bảy tám một vóc dáng mê người. Giờ phút này nàng mặc một thân màu đỏ, áo bào dày cộm cũng không thể hoàn toàn bao trùm đường cong, trước ngực ụ lên biểu lộ hai gò to lớn, tóc dài rủ xuống hơi cong che hai bên mặt, khuôn mặt hơi to trắng trẻo xinh đẹp vô cùng, đường nét rõ ràng khiến cho nàng có một loại vẻ đẹp của sự mạnh mẽ, trên mũi cao thẳng là một đôi mắt quyến rũ làm cho người ta một loại cảm giác vừa cương vừa nhu; cái miệng vừa phải, khẽ cong lên, đôi môi hơi nhạt nhẹ nhàng mà rung động, lệ quang ở trong ánh mắt của nàng nổi lên...

Một giọt lệ nóng rớt xuống mặt Phong Trường Minh, hắn quay mặt ngửa lên nhìn Mạc Nhân, tâm linh trong phút chốc bắt đầu sinh ra một loại cảm giác chưa bao giờ có!

Mạc Nhân gương mặt sáng tựa trăng rằm khảm một đôi mắt to đen bóng như bảo thạch, chiếc mũi đẹp không cao không thấp, mềm mại thẳng tắp xinh đẹp, cái miệng nhỏ xinh xắn cong hình trăng rằm hình, hai bên khóe miệng hướng lên cân đối, phảng phất như vểnh lên khả ái mà xinh đẹp! Mái tóc nàng kết thành hai bím rủ xuống trước ngực, tóc gáy chỉnh tề bám sát vào gáy vừa vặn chạm đến vai lưng. Trong đôi mắt xinh đẹp chảy ra hai hàng lệ nóng giống như sương sớm chậm rãi rơi xuống khuôn mặt Phong Trường Minh.

Dưới áo bào màu xanh lá dày cộm, thân thể của nàng không có đường cong rõ ràng như Phong Cơ Nhã, chiều cao chỉ khiêm tốn một mét sáu, nhưng gương mặt thanh tú tuyệt mỹ của nàng đã đủ để chứng minh thân thể dưới áo bào cũng có quan hệ chặt chẽ.

Phong Trường Minh đứng lên, nằm trên giường đã một năm, thân thể của hắn lặng lẽ cao lên hơn một mét tám, hắn cúi đầu nhích tới gần Mạc Nhân cười nói: "Nhớ ta và ngươi đã nói gì không?"

"Ngươi đừng dựa vào ta quá gần, thân thể ngươi rất hôi đấy, đã một năm không có tắm rửa! " Mạc Nhân tựa hồ hiểu được giữa nam nữ là không thể quá gần , ha hả!

"Có sao? Nơi này là băn thiên tuyết địa mà, cho dù ta ngủ lmười năm, cũng giống nhau sẽ không thúi. " hắn mở ra hai tay ôm nàng, cười nói: "Ta nói muốn đánh cái mông ngươi, ngươi nhưng không nhớ được?"

"Ừ, ta đã quên, ngươi buông đi?"

"Trước kia ngươi không phải là rất thích để cho ta ôm sao?"

Mạc Nhân đỏ mặt, Phong Trường Minh giơ lên một cái tay, lau đi nước mắt của nàng, nói: "Nhân Nhân trưởng thành, không thích Trường Minh thúc thúc rồi?"

"Không phải."

Phong Trường Minh cúi đầu xuống, hai mắt Mạc Nhân lộ ra sợ hãi, nhẹ nhàng đẩy hắn, hắn chẳng những không có rời đi, ngược lại ôm nàng càng chặt, thân thể mềm mại của nàng khẽ run rẩy, nàng bắt đầu cảm thấy Phong Trường Minh phun ra hơi nóng đập vào mặt, làm mặt của nàng bắt đầu nóng lên, nàng gần như rên rỉ mà nói: "Trường Minh thúc thúc, ngươi không nên nhìn Nhân Nhân như vậy!"

"Nhân Nhân có thể nhắm hai mắt lại là có thể không thấy ta nhìn ngươi rồi, Hử?"

Mạc Nhân quả nhiên ngoan ngoãn nhắm lại mỵ nhãn. . .

Phong Trường Minh dí sát mặt vào, miệng rộng nhẹ nhàng lặng lẽ đặt lên đôi môi của nàng, thân thể mềm mại của nàng run rẩy dữ dội, khuôn mặt ướt át đỏ lòm như máu, hai hàng lông mày bỗng nhiên nhíu chặt, đồng thời cảm thấy từ trong môi Phong Trường Minh thò ra vật ấm áp mềm mại như con rắn nhỏ không ngừng cọ sát hai hàng răng ngọc của nàng, trong lòng nàng một trận giãy dụa, lặng lẽ mở ra hàm răng ngọc để cho con rắn nhỏ mềm mại tiến vào không gian ôn nhuận, cái lưỡi không tự chủ vụng về đáp trả lại trong vô thức. . .

Phong Cơ Nhã nhìn hai người ôm nhau ở trên giường, lặng yên mở cửa, đi ra ngoài, sau đó lại đem cửa nhẹ đóng lại.

Phong Trường Minh rời khỏi môi Mạc Nhân, nhìn môi mềm ướt át, nhẹ giọng nói: "Nhân Nhân, có thể mở mắt rồi."

Mạc Nhân không có mở mắt, mà để cho thân thể tựa vào trong ngực Phong Trường Minh, một lúc sau, Phong Trường Minh khẽ đẩy nàng ra nói: "Ngươi có phải hay không còn muốn ta hôn ngươi, vì sao không mở mắt ra?"

Mạc Nhân từ từ mở mắt ra, không dám nhìn Phong Trường Minh, cúi đầu quay mặt nhìn về phía cửa, cả kinh nói: "Cơ Nhã a di đi nơi nào?"

Phong Trường Minh cười nói: "Nàng thấy đệ đệ của nàng đùa giỡn nữ nhân, còn dám lưu lại nơi này?"

"Ngươi nói đùa giỡn?"

"Chẳng lẽ không đúng sao? Ta chính là đùa giỡn tiểu ác nữ của ta đấy!"

Mạc Nhân giận hắn, tránh thoát thân, dùng tốc độ nhanh nhất đi hài, chạy ra ngoài. . .

"Nhân Nhân sau này không để ý tới ngươi, ngươi làm tổn thương tâm của Nhân Nhân!"

Phong Trường Minh nhìn Mạc Nhân rời đi, rồi nhìn y phục trên người, hắn xác định là tỷ tỷ của hắn giúp hắn thay, hắn nghĩ đến ánh mắt tỷ tỷ của hắn lúc rời đi, ánh mắt kia nhiều hơn một chút mất mát khiến hắn không hiểu nổi, chẳng lẽ là bởi vì hắn trưởng thành?

Có lẽ vậy!

Hắn bước ra ngoài, đi ngang trước cửa phòng Đế Mông, ngừng lại, nghĩ một lát, đi tới trước cửa, một tay áp lên cửa, vận nhẹ khí đem cửa mở ra. Bước vào trong phòng, mùi thơm đặc trưng của nữ nhân ập vào mặt hắn, hắn hít sâu một ngụm, nói: "Phòng Đế Mông lão sư thật thơm nga!"

Bên trong bài biện đơn giản mà chỉnh tề, một cái giường, trước giường là một cái bàn nhỏ, bên cạnh thêm một tủ quần áo.

Phong Trường Minh thấy cái tủ quần áo, trên mặt liền hiện lên nụ cười, hắn đi tới trước tủ quần áo, lẩm bẩm nói: "Đế Mông lão sư, ngươi lần đầu tiên đả thương ta, ta đã nói muốn xé nát y phục của ngươi, sau lại quên mất. Lần này ta tỉnh lại, trước tiên phải thực hiện điều này rồi, nếu không không biết lúc nào lại quên mất. Thiệt là, vì sao luôn muốn cùng ta đối nghịch?"

Hắn mở ra tủ quần áo, lấy ra quần áo, rất là khoái trá mà xé, từng miếng vải theo tay của hắn mà rơi xuống. . .

Hắn đi ra khỏi phòng Đế Mông, đi tới trên mặt tuyết, nhìn thấy mọi người đều đang cố gắng tu luyện, Đế Mông khi thấy hắn ra tới, quay đầu nhìn hắn, trên mặt nở nụ cười.

"Nhân Nhân nói ngươi đã sớm tỉnh, vì sao lâu như vậy mới đi ra ngoài?"

Phong Trường Minh trong lòng nghĩ: ngươi còn không biết y phục của ngươi mà thôi...

"Ta đang suy nghĩ nên như thế nào chào hỏi ngươi?"

"À?"

"Là ngươi để cho ta nằm một năm, đó là sự thật."

Đế Mông có chút áy náy mà nói: "Ta hướng ngươi nói xin lỗi."

"Cường giả không cần nói xin lỗi, chỉ có người yếu mới thường xuyên nói xin lỗi, Đế Mông lão sư, ở trước mặt ta, ngươi thủy chung là người yếu! Trước khi đến cha ta nói với ta, ‘ nhi tử, nữ nhân mạnh mẽ cũng là một phụ nữ, vận mệnh của các nàng chính là chờ nam nhân đi chinh phục, ngươi đi Tuyết thành, nhất định phải đem Đế Mông lão sư chinh phục ’! Ha ha, cha nói xong thật là tốt -- à? !"

Chuỳ gỗ của Phong Cơ Nhã không biết từ nơi nào bay tới đập lên đầu của hắn, thân thể của hắn khẽ cong, sau đó đứng thẳng, nói: "Tỷ, làm sao ngươi lại đem chuỳ gỗ đánh ta?"

"Ngươi càng ngày càng tệ rồi, ta không giáo huấn ngươi, ai giáo huấn ngươi?"

"Ta hư chỗ nào?"

"Còn dám nói? Mới vừa rồi ngươi ở trong phòng. . ."

Phong Cơ Nhã không nói tiếp nữa nhưng Mạc Nhân ở bên cạnh đã sớm đỏ mặt.

Phong Trường Minh nói: "Ta muốn đi tắm tuyết, tiểu ác nữ, lần này ngươi còn đi theo chứ?"

Mạc Nhân cúi mặt không nói, Phong Cơ Nhã hỏi: "Bên ngoài làm gì có nước cho ngươi tắm?"

"Tắm có nhiều loại phương thức, Nhân Nhân biết đó."

Hắn dứt lời, thân ảnh lướt động, biến mất ở tường ở ngoài.

Phong Cơ Nhã xoay mặt ngó chừng Mạc Nhân, hỏi: "Nhân Nhân, ngươi trước kia cả ngày đi theo hắn chạy ra ngoài, ngươi nói."

Mạc Nhân cúi mặt thấp hơn, mọi người thấy cổ nàng cũng đỏ bừng.

"Tuyết. " Mạc Nhân thấp giọng nói nhỏ. ( tiếp Phần 3 )

----------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 -----------
Loading...