Loading...

"Truyện Sắc Hiệp" Võ Thần Ngủ Phần 3

Loading...
Truyện Sắc Hiệp Võ Thần Ngủ Phần 3
Trời đất trắng xoá vĩnh viễn tựa hồ thiếu bông tuyết tung bay, chỉ có trên cây thỉnh thoảng bay xuống vài bông tuyết làm thế giới băng tuyết yên lặng sinh ra một chút sinh động. Sự yên tĩnh bị tiếng chân Phong Trường Minh đạp tuyết phá tan và âm thanh phản hồi của tiếng chân là duy nhất tại cánh đồng tuyết này.

Từ tuyết thành tới Vẫn Hải Băng Phong, theo lộ trình của người bình thường đại khái phải mất tám ngày. Kể từ khi đi tới tuyết thành, Phong Trường Minh đối với Vẫn Hải Băng Phong tò mò rất nhiều, hắn đã muốn đến Tuyết Phong trong truyền thuyết xem một chút từ lâu rồi, nhưng trước kia đều có Mạc Nhân đi theo, hắn không cách nào đi được.

Giờ phút này, hắn chính là hướng Vẫn Hải Băng Phong đi vào. Hắn cũng không muốn trở về sớm như vậy, Đế Mông không tìm hắn tính sổ mới là lạ!

Hắn nghĩ tới đây, dưới chân tăng nhanh cước bộ, lấy tốc độ nhanh nhất hắn có thể đạt tới đi hết tốc lực hướng Vẫn Hải Băng Phong. . .

Một đoàn lửa cháy lan ra đồng tuyết, lửa cháy qua nơi nào nơi đó có khói bôc lên.

Đế Mông nhìn một đống bừa bãi trong phòng, cả người choáng váng: ai làm?

Nàng lập tức nghĩ đến Phong Trường Minh, đúng, chính là tiểu tử này!

Phong Cơ Nhã vừa lúc từ trong nhà đi ra ngoài, nhìn thấy sắc mặt Đế Mông khác thường đứng ở trước cửa phòng, nàng cũng tò mò mà chạy qua nhìn, "Oa, nơi này đã xảy ra chuyện gì?"

Đế Mông bị tiếng kêu sợ hãi của nàng chấn động, nắm vai của nàng, chợt lắc lư, cuồng hô: "Đi...đi tìm tên khốn kiếp đệ đệ của ngươi trở về cho ta, ta muốn giống như xé y phục giống nhau xé hắn!"

Phong Cơ Nhã đột nhiên nhớ tới Phong Trường Minh đã từng phát qua lời thề phải xé nát y phục Đế Mông lão sư, hắn thế nhưng thật làm? !

Phong Cơ Nhã giãy dụa nói: "Đế Mông lão sư, ngươi bình tĩnh, là đệ ta xé, cũng không phải là ta xé, ngươi không thể lắc ta như vậy."

Hai người lớn tiếng cãi vã, làm những người khác nghe thấy, rối rít sang đây xem đến tột cùng là chuyện gì?

Ba Lạc Miểu nói: "Hắn thật sự làm a!"

Long Cơ giận dữ, mắng: "Phong Trường Minh tên khốn này, ta giết hắn!"

Phong Cơ Nhã thoát khỏi ma trảo Đế Mông, khinh thường: "Ngươi đánh thắng được em của ta sao? Nếu không phải Đế Mông lão sư cứu ngươi, ngươi sớm đã bị em của ta giết! Long Cơ, nói chuyện đừng quá kiêu ngạo, đối với ngươi không có một chút chỗ tốt!"

Mạc Nhân nói: "Đế Mông a di, ngươi không nên tức giận, Nhân Nhân cho người mượn quần áo mặc -- không cần ngươi trả."

Đế Mông trầm hừ một chút, thân ảnh đột nhiên chớp động, hướng ngoài tường bay vút. . .

Đây là lần đầu tiên kể từ khi tới nơi này, suốt năm năm, nàng vượt ra tường cao!

Mạc Nhân thở dài nói: "Đế Mông lão sư là giận thật a."

Phong Cơ Nhã lập tức chạy trở về phòng, cầm lấy cái chuỳ gỗ to, Mạc Nhân lại hỏi: "Cơ Nhã a di, ngươi đi đâu vậy?"

"Đừng gọi ta a di, ta bây giờ không đếm xỉa tới ngươi, Đế Mông nếu tìm được em của ta, nhất định sẽ không hạ thủ lưu tình, ta phải đi trợ trận."

Dứt lời, nàng thi triển thân pháp, nhanh chóng bay ra ngoài tường cao!

"Cơ Nhã a di, Nhân Nhân cũng đi! " Mạc Nhân hai chân hiện lên màu xanh biếc, giống như một đóa mây xanh nâng nàng bay liệng, tốc độ cực nhanh, cuối cùng đuổi kịp Phong Cơ Nhã. . .

Sáng sớm ngày hôm sau ba người cùng nhau trở lại, mọi người không có nhìn thấy Phong Trường Minh, liền biết các nàng không tìm được hắn.

Đế Mông đối Tham Lan nói: "Ngươi cho ta mượn hai bộ quần áo!"

Mạc Nhân nói: "Đế Mông a di, ngươi không mượn ta sao?"

"Ngươi không hợp thân thể của ta."

"Ta lần sau sẽ kiếm mấy bộ hợp vóc người Đế Mông a di, ta nghĩ có khi lại dùng , hì hì!"

"Ngươi có phải hay không muốn ăn đòn?"

"Muốn ăn đòn là Trường Minh thúc thúc, Đế Mông a di, ngươi coi chừng hắn trở lại, nếu không ta sợ hắn lại lần nữa lén vào phòng của ngươi. . ."

"Mạc Nhân! " Đế Mông cả giận nói.

Mạc Nhân lè lưỡi, xoay mặt đối Tham Tiềm Nhi nói: "Tiềm nhi, chúng ta đi chơi!"

Mọi người lại khôi phục cuộc sống hàng ngày chỉ có Đế Mông ngồi ở trên giường, nhìn mảnh vải đầy phòng, trong miệng hung hăng thề: "Phong Trường Minh, ta chờ ngươi trở lại, tên vô lại ngươi xé y phục của ta, ta không tha cho ngươi!"

Song, nàng thẳng đợi ba ngày, vẫn là không thấy Phong Trường Minh trở lại, khi đó, trong lòng của nàng có chút nóng nảy. . .

Vào buổi sáng ngày thứ ba, Phong Trường Minh tới ngoài trăm dặm Vẫn Hải Băng Phong, ở trong hai ngày này, hắn ăn cũng là băng tuyết. Thật ra thì tu vi giống như hắn, mười ngày tám ngày không ăn bất kỳ vật gì, cũng vẫn sinh long hoạt hổ, chẳng qua là hắn cảm thấy ăn băng có khi cũng là một loại hưởng thụ, cái loại cảm giác lạnh lẽo trơn trượt làm hắn yêu thích.

Hắn nguyên là tiến hành tắm tuyết, nhưng bởi vì mục đích mới, vì vậy tăng hết tốc độ tiến về phía trước, hắn nghĩ, qua Vẫn Hải Băng Phong, chính là đại dương mênh mông vô hạn, có lẽ ở vịnh băng du ngoạn so với tắm tuyết tốt hơn rất nhiều lần.

Ngoài trăm dặm Vẫn Hải Băng Phong cũng không thể làm hắn cảm thấy lạnh, hắn mặc dù còn chưa tiến vào hàng ngũ cường giả chân chính, nhưng so với người bình thường nhịn lạnh thì trong thân thể của hắn cất giấu vô cùng vô tận địa hỏa phải hơn gấp nhiều lần!

Đã đi hai ngày hai đêm, Vẫn Hải Băng Phong đang ở cuối tầm mắt, hắn không cần thiết chạy như điên rồi, để cho cước bộ chậm lại. . .

Tiếng Gấu tuyết loáng thoáng truyền vào lỗ tai của hắn, mà tựa hồ không chỉ một đầu gấu tuyết?

Gấu vốn không phải loài động vật quần cư. . .

Phong Trường Minh hướng nơi tiếng gấu phát ra chạy đi. Trên một mảnh đất băng, hắn nhìn thấy chín con gấu trắng to xếp thành một hàng, đối diện với bọn nó là một cô bé, tim của hắn căng thẳng, hô một tiếng: "Không được đả thương người!"

Cô bé đột nhiên quay đầu, nàng lại có một khuôn mặt nhỏ nhắn tinh mỹ? !

Phong Trường Minh cước bộ đột nhiên ngừng lại, ánh mắt si ngốc mà nhìn cô bé, gấu tuyết nhích tới gần cô bé liền dừng lại. . .

Cô bé chỉ cao khoảng một mét tư, mặc quần áo da gấu, từ xa nhìn lại, tựa như một Tuyết Nhân. Tóc của nàng giống như ánh mặt trời màu vàng, ở nơi thế giới trắng tinh này giống như là một đoá hoa cúc độc nhất vô nhị! Trên đỉnh đầu nàng đội vương miện khảm đá quý, viên kim cương khổng lồ ở trên trán của nàng lóe lên ánh sáng bóng loáng, mơ hồ bên trong ánh sáng phát ra có thể loáng thoáng xem được một chữ: LIỆT.

Khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng đẹp như Tinh Linh -- tới mức độ không cách nào hình dung, là cái loại này làm bất kỳ nam nhân nào nhìn thấy cũng phải bị si mê bởi vẻ tuyệt mỹ! Mặc dù thân thể bọc bởi da gấu lại không cao, nhưng vô cùng đầy đặn, vừa đủ. Vì nàng trông giống cô bé nên nam nhân đều bị cảm động bởi khuôn mặt nhỏ nhắn tinh mỹ lại có thần thái của thiếu nữ!

Đây cũng không phải cô bé! Song lại không thể nói nàng hoàn toàn là một thiếu nữ, bởi vì chiều cao của nàng tuyệt đối không cao hơn một mét bốn hai, cao nhất đoán chừng cũng là một mét bốn mốt hoặc là thấp hơm một chút ít.

Đến tột cùng là cô bé hay là thiếu nữ?

Có lẽ chỉ có thể nói như này: vừa là tiểu thiên sứ lại dường như là thiếu nữ yêu mị.

Lúc nàng nhìn thấy Phong Trường Minh, hai mắt lộ vẻ ngạc nhiên. . . Mười sáu năm sống tại nơi này, nàng chưa từng gặp qua người nào cao lớn như vậy, những người cùng nàng sinh hoạt chung một chỗ cao nhất cũng không cao hơn một mét năm, giống như Phong Trường Minh cao lớn, nàng còn là lần đầu tiên nhìn thấy .

Nàng cảnh giác nhìn Phong Trường Minh đến gần, nhưng lại hoàn toàn không để ý chín con gấu tuyết phía sau nàng.

Phong Trường Minh từ kinh diễm trong tỉnh lại, nói: "Ngươi nhanh lên một chút rời đi, gấu tuyết sẽ thương tổn ngươi."

Cô bé tựa hồ nghe không hiểu Phong Trường Minh nói, nhưng thật ra thì từ lúc nàng ra đời, nàng nói chuyện chính là tiếng nói thông dụng tại Con Mắt Đại Dương, bởi vì Kiều trưởng lão muốn tìm kiếm cơ hội rời khỏi Vẫn Hải Băng Phong cho nên từ năm mươi năm trước bắt đầu nghiên cứu tiếng nói hiện đại, đem tiếng nói cũ vứt bỏ. Ở nơi này năm mươi năm, Cổ Tâm tộc đã nói tiếng nói mới.

Hai con ngươi cô bé linh mẫn chớp chớp, gấu tuyết gào thét, phảng phất hướng nàng xông qua. . .

Phong Trường Minh huýt sáo, bên ngoài cơ thể bỗng nhiên nổi lên ngọn lửa, thân thể giống như một đoàn lửa xuất hiện trước người cô bé -- khi ngăn tại trước gấu tuyết, hai tay mở lớn, thế ôm vươn về trước, bụng hóp lại, ngọn lửa theo động tác bị hút lại về phía sau, sau lưng hắn lửa cháy thành một bức tường lửa, giữa hai tay của hắn tụ thành một quả cầu lửa, quả cầu có năng lượng bạo liệt cường thế!

Cước bộ gấu tuyết chợt dừng lại!

"Phong Chi Thương Bạo? Thuần Lực Lượng!"

Hỏa cầu nhanh chóng dựa theo xu thế hai tay của hắn đẩy ra bay đi. . .

"Không nên, dừng tay! " cô bé kinh hô!

Nhưng, quả cầu đã đụng phải một đầu gấu tuyết, trong nháy mắt bạo phá, tám đầu gấu tuyết bị lực lượng quả cầu nổ tung liên lụy, bị lực lượng lửa cường đại bám vào thiêu đốt. . .

Phong Trường Minh kinh hãi quay đầu, nhìn cô bé chảy ra lệ nóng lấp lánh không biết nói.

Cô bé chạy tới, nhìn thấy thi thể gấu tuyết không hoàn chỉnh cùng với mùi khét của lông thịt bị đốt cháy ngã nhào vào băng tuyết khóc, Phong Trường Minh không biết xảy ra chuyện gì, theo lý thuyết, hắn giúp nàng tiêu diệt gấu tuyết, nàng hẳn là vui vẻ, hẳn là cảm tạ hắn mới đúng, nhưng hôm nay, chuyện không có theo như ý nghĩ của hắn phát sinh.

Sự thật là cô bé tại vì gấu tuyết chết đi mà khóc thảm thiết.

Hắn lặng lẽ đi tới sau lưng của nàng, quỳ xuống một gối, nhẹ giọng nói: "Những con gấu tuyết kia là của ngươi?"

Cô bé vẫn khóc, thật lâu sau mới quay đầu lại nói: "Là ngươi giết các bạn củaBăng nhi, Băng nhi hận ngươi!"

Phong Trường Minh nói: "Ta cũng không biết bọn họ là bằng hữu của ngươi, cho là bọn họ muốn thương tổn ngươi, mới mạo muội xuất thủ cứu giúp, không nghĩ tới ... là cứu tới cái cừu nhân."

Cô bé lau nước mắt nói: "Ta biết ngươi là vì cứu ta, nếu không phải như thế, ta sớm vì bọn họ báo thù rồi!"

Phong Trường Minh cho là mình nghe lầm, không thể tin được mà nói: "Ngươi muốn vì bọn họ báo thù?"

"Ngươi cũng là người tốt, ta sẽ không giết ngươi."

Phong Trường Minh cuồng tiếu đứng lên, thân thể chấn động mãnh liệt, nói: "Chê cười, ngươi cô bé này có thể giết được ta? Ta là cường giả tuyết thành -- "

Trong mắt cô bé đột nhiên lộ ra vẻ kinh hãi, ngửa mặt nhìn Phong Trường Minh, nói: "Ngươi đừng cười, trong lòng ta sợ. Kể từ khi ngươi xuất hiện, ta liền cảm thấy áp lực rất lớn, giờ phút này ngươi để cho ta cảm thấy khủng hoảng!"

Nàng mặc dù cảm thấy sợ, nhưng chẳng biết tại sao, nàng rất tin tưởng nam hài cao lớn trước mắt này, đem trong lòng sợ hãi thẳng thắn nói ra.

Phong Trường Minh dừng lại cuồng tiếu, mỉm cười nói: "Như vậy ngươi còn sợ không?"

"Cũng có một chút, kể từ thời điểm khi ngươi xuất hiện, ta liền cảm thấy áp lực nào đó tồn tại, ta liền nghĩ chống cự, đặc biệt là lúc ngươi mới vừa rồi cười to, ta có loại suy nghĩ. . . Nghĩ vọng động hủy diệt ngươi."

Phong Trường Minh nói: "Ngươi đừng nói giỡn, ngươi hủy diệt ta?"

"Ừ."

Phong Trường Minh khom lưng xuống, lấy một loại ánh mắt không tin nhìn xuống nàng nói: "Bây giờ thật giống như không phải là ngươi sợ ta, mà là ta sợ ngươi rồi. " ngón tay của hắn đụng vào chóp mũi trắng noãn như ngọc của nàng, lại nói: "Vì sao những con gấu tuyết lại là bằng hữu của ngươi?"

Trong lòng hắn nghĩ: người tại sao có thể cùng động vật trở thành bằng hữu?

Cô bé nói: "Ta từ nhỏ cùng bọn họ chơi đùa, cùng bọn họ tâm linh tương thông, nhưng bọn họ. . . Ô ô, bọn họ cũng đã không thể cùng Băng nhi chơi đùa rồi, cũng là ngươi không tốt, ta bảo ngươi dừng tay, ngươi cũng không dừng lại."

Phong Trường Minh có đắng chính mình nuốt, ban đầu Đế Mông cũng không cách nào giữa chừng dừng tay, huống chi chính hắn?

Hắn có chút áy náy nói: "Ngươi kêu Băng nhi?"

"Ta gọi Liệt Băng, ngươi tên gì, người cao to?"

"Ta gọi Phong Trường Minh, đúng rồi, cô bé, nhà ngươi ở đâu? " vấn đề này hắn đã sớm muốn hỏi rồi, Vẫn Hải Băng Phong căn bản không có nhà, mà tiểu cô nương này có thể dưới loại tình huống lạnh lẽo sống bình an vô sự, nhất định có chỗ độc đáo -- bởi vì nàng thoạt nhìn không hề giống người tu luyện vũ kỹ.

Liệt Băng nói: "Ta không phải là cô bé, ta đã mười sáu tuổi rồi."

Phong Trường Minh đứng thẳng thân thể, nàng chỉ tới ***g ngực của hắn, hắn nói: "Ngươi thật thiếu dinh dưỡng, ta chỉ có mười lăm tuổi, so với ngươi cao hơn nhiều như vậy, ngươi để cho ta làm sao tin tưởng ngươi so với ta lớn hơn?"

Liệt Băng : "Ngươi mới mười lăm tuổi? Vậy ngươi là đệ đệ, Băng nhi cho tới bây giờ cũng là nhỏ nhất, còn chưa làm qua tỷ tỷ, lần này ta muốn làm tỷ tỷ, ta gọi ngươi người cao to đệ đệ được không?"

"Ngươi bảo ta gọi ngươi là tỷ tỷ?"

"Ừ, ngươi không muốn sao?"

"Dĩ nhiên không muốn, ngươi cũng không nhìn người một chút, quả thực là cái cô bé mười tuổi. . ."

"Ta đã nói ta mười sáu tuổi rồi, ngươi mới mười lăm tuổi, ngươi là đệ đệ, ta là tỷ tỷ, cứ định như vậy, không có chỗ thương lượng, mấy con gấu nhỏ của ta bị ngươi đánh chết, ngươi phải thay thế gấu nhỏ chơi với ta. " Liệt Băng không để ý tới Phong Trường Minh có đáp ứng hay không, chỉ lo nã pháo tựa hồ là không thể phản kháng.

Xem ra cô bé này bị nuông chiều quá rồi, Phong Trường Minh nghĩ.

Nhưng vẻ đẹp của nàng cùng sự khả ái lại gần như vô địch, nếu nàng muốn hắn theo nàng chơi, hắn dĩ nhiên sẽ không cự tuyệt, nơi băng thiên tuyết địa này tìm người thật khó ....!

Hắn nói: "Ta có thể chơi với ngươi, nhưng ngươi không thể coi ta như là gấu tuyết, ta là người!"

"Đúng, ngươi to lớn giống người gấu. " Liệt Băng cười ngọt ngào nói.

Vẫn Hải Băng Phong, bí cốc.

Kiều trưởng lão nói: "Nữ vương đi ra ngoài đã lâu rồi, còn chưa có trở lại sao?"

"Trưởng lão, nữ vương thường xuyên chạy ra ngoài cùng bằng hữu gấu chơi với nhau."

"Nếu như lúc trước hẳn là sớm trở lại, hôm nay sao lâu rồi vẫn chưa trở về?"

Kiều trưởng lão nói: "Mới vừa rồi ta cảm thấy hơi thở cường đại của Tủng Thiên Cổ Tộc, có ít nhất hơn mười người, Tủng Thiên Cổ Tộc một mực ở Bột Hồi Sâm Lâm, lần này vì cớ gì ? Hiện thân ở Vẫn Hải Băng Phong? Còn có thoáng cái tới hơn mười người?"

"Trưởng lão, nữ vương có thể bị nguy hiểm hay không?"

"Chúng ta lập tức đi ra ngoài, toàn lực tìm Liệt Băng nữ vương! " Kiều trưởng lão ra lệnh một tiếng, dẫn đầu đi ra.

Phong Trường Minh nắm tay Liệt Băng, nhưng là bị nàng dẫn dắt đi, hắn không biết nàng muốn dẫn hắn tới chỗ nào, tựa hồ nàng cũng không biết dẫn hắn đi đâu, chỉ muốn nắm tay của hắn, ở nơi này từ từ đi . . .

"Ngươi nói phía ngoài không có băng cũng không có tuyết sao? " Liệt Băng nói.

"Cũng có, chẳng qua là không giống nơi này, vĩnh viễn cũng chỉ là băng tuyết, hơn nữa cũng không có lạnh như thế, phía ngoài có thật nhiều thứ mà nơi này không có."

"Người ở phía ngoài cũng cao lớn giống như ngươi vậy?"

"Cao lơn giống như ta hoặc là so với ta còn cao lớn hơn có rất nhiều, bất quá, so với ta thấp hơn cũng rất nhiều, ha ha! " Phong Trường Minh đắc ý cuồng tiếu.

"Ngươi đừng cười được chứ?"

"Ngươi không phải mới vừa nói đã quen với việc ta tạo áp lực cho ngươi, không hề cảm thấy sợ nữa sao?"

Liệt Băng nói: "Nhưng ngươi cười một tiếng, nhân gia vẫn có cảm giác rất mãnh liệt, Băng nhi sợ ngươi, nhưng chẳng biết tại sao, Băng nhi thích ngươi, ngươi nắm tay Băng nhi, Băng nhi cái gì cũng không muốn nữa, chỉ muốn ngươi, ừ, là chỉ muốn ngươi, vừa sợ vừa thích đấy."

Nàng thuần khiết không tỳ vết, lúc nàng nói những lời này không cảm thấy lúng túng chút nào, nàng căn bản không hiểu được việc này là đúng hay sai, chỉ biết là trong lòng nàng nghĩ như thế, nàng liền nói như thế ra, giống như trước kia nàng giao trái tim nói cho gấu tuyết nghe.

Phong Trường Minh nghiêng mặt nhìn nàng, sau đó quỳ một gối xuống ở trước mặt nàng, tay nâng lên, vuốt ve mặt ngọc, nói: "Ta không biết ngươi tại sao lại sợ ta, ta cũng vậy có thể cảm giác được bản năng của ngươi phản kháng ta, nhưng ta thật sẽ không hại ngươi, giống như ngươi yêu thích ta giống nhau, ta cũng vậy sẽ rất ái hộ ngươi, không để cho ngươi bị bất cứ thương tổn gì, ngươi là tiểu nữ nhân xinh đẹp của ta."

"Ta là tỷ tỷ của ngươi. " Liệt Băng vẫn kiên trì điểm này.

"Ta dẫn ngươi đi ra bên ngoài có được hay không?"

Liệt Băng vui mừng mà nói: "Tốt lắm!"

Phong Trường Minh ôm ngang nàng đứng lên, nói: "Chúng ta đi thôi!"

"Nhưng là, ta phải cùng Kiều trưởng lão bọn họ nói một tiếng. . ."

"À? " Phong Trường Minh đột nhiên nhìn chăm chú về hướng Vẫn Hải Băng Phong, cả kinh nói: "Băng nhi, ta cảm thấy rất nhiều cổ hơi thở mãnh liệt giống ngươi hướng ta đánh tới, tựa hồ đối với ta có địch ý rất lớn, bọn họ chọc giận ta -- "

Cùng lúc đó, tâm linh Liệt Băng vang lên thanh âm Kiều trưởng lão: "Hài tử, ta cảm thấy có hơn mười người Tủng Thiên Cổ Tộc đang ở bên cạnh ngươi, ngươi có sao không? Ngươi nhất định phải cố cầm cự, chúng ta tới cứu ngươi!"

Liệt Băng lặng yên nhìn gương mặt Phong Trường Minh dần dần nổi giận, nàng từ nhỏ cũng biết Tủng Thiên Cổ Tộc là thiên địch Cổ Tâm tộc, cũng biết Cổ Tâm tộc gặp Tủng Thiên Cổ Tộc, là cái loại cảm giác này, nhưng có một chút nàng không rõ, Kiều trưởng lão nói bên cạnh có hơn mười người Tủng Thiên Cổ Tộc, nhưng ở đây chỉ có Phong Trường Minh nha?

Phong Trường Minh càng ngày càng giận dữ, Liệt Băng biết tộc nhân phản kháng cùng địch ý đã kích khởi huyết thống cổ tộc trời sanh cuồng ngạo của hắn, nàng vội la lên: "Bọn họ là người thân của Băng nhi, ngươi thả Băng nhi, chạy mau đi!"

"Bọn họ chọc giận ta, đám người kia dám đối với ta vô lễ! " Phong Trường Minh để xuống Liệt Băng, ngọn lửa cháy bùng lên, liền tiến trước nghênh đón, Liệt Băng chặn ở trước mặt của hắn, cầu khẩn nói: "Ngươi không thể đi qua, bọn họ sẽ giết ngươi."

"Tránh ra! " Phong Trường Minh đem Liệt Băng đẩy ra, như mũi tên lửa hướng phía trước, cùng Cổ Tâm tộc tộc nhân gặp nhau. . .

Hai phe giằng co!

Kiều trưởng lão nói: "Tại sao có thể như vậy? Ngươi lấy thân thể một người có thể phát ra hơi thở hơn mười người ?"

Cổ Tâm tộc rõ ràng lai lịch Phong Trường Minh, Phong Trường Minh nhưng đối Cổ Tâm tộc không biết gì cả, hắn chỉ biết là bọn người thấp bé này vô duyên vô cớ mà đã chọc hắn sinh khí, hắn nói: "Các ngươi biến hết cho ta, nhìn thấy các ngươi ta liền tức giận!"

Cổ Tâm tộc tộc nhân nghe hắn nói câu này, người người đấu khí trong cơ thể tăng vọt, hướng vào phía trong co rút lại thành lực chiến đấu khổng lồ . . .

Kiều trưởng lão nói: "Tiểu tử, ngươi và Tủng Thiên Cổ Tộc có liên hệ thế nào?"

Phong Trường Minh chẳng biết tại sao nghe không vô những lời này, đấu khí của hắn càng không ngừng khuếch trương, trực tiếp xâm nhập thân thể mọi người, hắn nói: "Tủng Thiên Cổ Tộc là cái gì? Các ngươi lại là vật gì?"

Kiều trưởng lão sửng sốt, thiếu niên này thật giống như không biết Tủng Thiên Cổ Tộc cùng Cổ Tâm tộc? Hắn rốt cuộc là ai? Vì sao có hơi thở giống Tủng Thiên Cổ Tộc? Lúc hắn đang muốn nói chuyện, Phong Trường Minh đã phát động tấn công --

"Phong Chi Lãng Thương? Thuần Lực Lượng!"

Ngọn lửa giống như sóng lớn hướng Cổ Tâm tộc mà đến. . .

Cùng một thời gian, Kiều trưởng lão nói: "Tâm Linh Huyễn Tượng? Ngưng Kết "

Chỉ thấy ngọn lửa tựa sóng lớn đột nhiên dừng lại, lực lượng của "Tâm Linh Huyễn Tượng? Ngưng kết " dưới sự khống chế, giống như đóng băng ngọn lửa, ngay cả Phong Trường Minh cũng không cách nào nhúc nhích, hơn ba mươi người làm tất cả công kích của hắn dừng lại, chỉ còn chờ mặc người chém giết!

"Không quan tâm ngươi là ai, lại có hơi thở Tủng Thiên Cổ Tộc, mà phát hiện chúng ta, ngươi đều phải chết!"

"Tâm Chi Bạo Động? Dẫn Bạo!"

Lực lượng màu xám bạc cường đại từ trán của hắn bắn ra, bắn thẳng về phía Phong Trường Minh. . . Một khi Phong Trường Minh bị loại lực lượng này xâm nhập, linh hồn của hắn liền sẽ phải chịu khống chế của hắn, do đó tự hành Dẫn Bạo lực lượng trong cơ thể, đem thân thể của mình cùng tánh mạng hủy diệt!

Liệt Băng đột nhiên che ở trước người Phong Trường Minh, hai mắt nhắm nghiền, hai tay nắm chặc ở trước ngực, đột nhiên hai mắt bỗng nhiên trợn, hai tay mãnh liệt hướng hai bên mở ra --

"Tâm Linh Huyễn Tượng? Giải Phong Ấn!"

Kiều trưởng lão quá sợ hãi, vội vàng thu lại lực lượng màu xám bạc, đồng thời hô: "Dừng lại hết thảy, nữ vương không thể giải phong ấn lực lượng của chúng ta, nàng mạnh mẽ bộc phát có thể làm nàng tử vong! Lui nhanh! !"

Cổ Tâm tộc nhân đem "Tâm Linh Huyễn Tượng? Ngưng kết " triệt tiêu, ngọn lửa tiếp tục bổ nhào trước, bọn họ vội vàng tránh lui, tránh qua, tránh né Phong Trường Minh công kích, cách Phong Trường Minh rất xa. . .

Liệt Băng đột nhiên quỳ rạp xuống trên mặt tuyết, tâm linh vang lên Kiều trưởng lão thanh âm: "Nữ vương, vì sao phải không tiếc hết thảy mà cứu hắn? Lực lượng của ngươi căn bản không đủ để giải phong ấn lực lượng của chúng ta, nếu ngươi mạnh mẽ thi triển, sẽ bị lực lượng của chúng ta phản kích tới chết, chẳng lẽ ngươi không hiểu sao?"

Liệt Băng ở trong tâm linh nói: "Trưởng lão, Băng nhi thích hắn, bất kể hắn là ai, Băng nhi cũng không muốn thương tổn hắn, nếu ngươi muốn giết hắn, mời đem Băng nhi trước hết giết. Nếu không giết Băng nhi, thì xin đi về trước, Băng nhi rất nhanh sẽ trở về. Hắn chưa từng có thương tổn Băng nhi, chẳng qua là theo Băng nhi chơi mà thôi. Các ngươi đến mới kích khởi sự phẫn nộ của hắn ."

"Làm sao? Không có dũng khí cùng ta đấu tiếp? Sợ chưa? Một đám chán ghét!"

Hắn dứt lời, tung người bay lên không, vô số ngọn lửa giống như ngôi sao bắn về phía Cổ Tâm tộc tộc nhân, đây chính là Phong gia thương pháp một trong sát kỹ cường đại: Gió thổi qua? Giết ngàn dặm? Biến đổi sao trời? Thuần Lực Lượng.

Kiều trưởng lão nói: "Lui về băng cốc!"

"Tâm Chi Phiêu Hốt? Thiểm Động!"

Cổ Tâm tộc trên mặt tuyết chợt lóe lên!

"Coi như các ngươi thoát được mau! " Phong Trường Minh từ không trung hạ xuống, không biết phân biệt nói.

Liệt Băng nói: "Tại sao? Tại sao?"

Phong Trường Minh nhìn Liệt Băng vô lực mà quỳ rạp xuống, đi tới trước mặt nàng, cũng quỳ xuống, nói: "Thật xin lỗi, ta cũng không muốn, nhưng là chẳng biết tại sao, bọn họ vừa đến gần, ta liền cảm thấy vô cùng chán ghét, đáng hận cực kỳ! Ta khống chế không được chính mình, thật ra thì lúc ngươi đang sợ ta, ta cũng có chút đáng ghét, chẳng qua là chẳng biết tại sao, nếu là ngươi ta liền có thể chịu được, đối với bọn hắn, ta liền không cách nào nhịn được. . ."

Liệt Băng biết là bởi vì hơi thở Cổ Tâm tộc phản kháng quá nồng, cái loại áp súc lâu dài tự ti cùng bị chèn ép mãnh liệt phản kháng muốn làm tâm kiêu ngạo của Phong Trường Minh bị chọc giận, cho dù trải qua mấy ngàn năm, Tủng Thiên Cổ Tộc cùng Cổ Tâm tộc vẫn là thiên địch như cũ không có bất kỳ thay đổi. Song, vì sao Liệt Băng cùng Phong Trường Minh có thể đứng cùng nhau?

Liệt Băng nói: "Ngươi đi đi, ta phải về nhà rồi."

Phong Trường Minh nói: "Ngươi không cùng ta đi ra bên ngoài sao?"

"Ta không thể cùng ngươi đi, người nhà của ta sẽ không thích ta với ngươi ở chung một chỗ, ngươi sau này nếu muốn tìm ta, liền hãy đến. Ta. . . Không quan tâm ngươi là ai. . . Ta và ngươi cũng không có cừu hận, ta chỉ biết là ngươi nắm tay của ta, chỉ sợ trong lòng ta có bao nhiêu sợ hãi, ta cũng tình nguyện cho ngươi nắm. Khi ngươi lần đầu tiên ôm ta, ta đang sợ hãi lại đột nhiên không sợ, thật sự, Trường Minh, bọn họ sợ ngươi, Băng nhi cũng không sợ, bởi vì Băng nhi muốn dựa vào ngươi."

Phong Trường Minh không thể hiểu được nàng cùng với ý tứ bên trong lời nói, hắn chỉ nói ra một câu : ta lần sau trở về tới nơi này, ngươi phải đi theo ta!

Liệt Băng một mình trở lại băng cốc, tất cả mọi người tại Cổ Tâm tộc đều lấy một loại ánh mắt kỳ quái nhìn nàng.

Kiều trưởng lão nói: "Nữ vương, hãy cho tộc nhân một lời giải thích!"

Liệt Băng đem mọi chuyện từ đầu đến cuối nói ra, tiếp tục nói: "Bất luận hắn là ai, Băng nhi cũng không cho các ngươi thương tổn hắn, ta không thể trơ mắt nhìn hắn chết ở trong tay của các ngươi, ta làm không được, ta tình nguyện thà ta chết!"

Kiều trưởng lão nói: "Theo như hắn nói chuyện thì hắn căn bản không biết mình là Tủng Thiên Cổ Tộc, có thể tánh mạng của hắn có huyết thống, nhưng cũng không phải là Tủng Thiên đem hắn nuôi lớn, mà là bị những người khác nuôi lớn, nếu không hắn sẽ không như vậy vũ nhục Tủng Thiên."

"Nhưng là, từ sự xuất hiện của hắn, có thể khẳng định, Tủng Thiên Cổ Tộc thật muốn tái hiện Con Mắt Đại Dương, cuối cùng sẽ có một ngày sẽ tìm được chúng ta. Chúng ta phải trước rời đi thôi!"

"Nữ vương, vô luận từ hình thể hay là tâm linh mà nói, ngươi đều không thích hợp cùng Tủng Thiên Cổ Tộc kết hợp. Chỉ sợ ngươi thật sự rất yêu nam hài kia đi nữa, cũng hãy đem hắn quên đi, bởi vì thiên chức của ngươi không phải là tình yêu, mà là sáng tạo một nơi tốt hơn thuộc về Cổ Tâm tộc."

"Ngày mai, chúng ta rời đi nơi này, đi vào thế giới con người!"

Phong Trường Minh trở lại tuyết thành, đã là đêm khuya, hắn vượt tường mà qua, lúc đi qua phòng Dịch Hỗ, hắn tựa hồ nghe được âm thanh không phải của Dịch Hỗ, hắn lén lút hướng cửa phòng Dịch Hỗ đi tới, ngón giữa dấy lên ngọn lửa, từ từ đặt lên cửa gỗ, cửa gỗ rất nhanh liền "Người không biết quỷ không hay" bị ngón tay lửa đốt ra một lỗ bằng ngón tay, hắn đem một con mắt đặt ở lỗ, thấy rõ con ngươi trở nên to lớn rồi. . .

Trong nhà lóe lên ánh sáng mờ mờ có hai cái thân thể trần truồng đang trùng điệp, chính là Dịch Hỗ cùng một nữ nhân khác, nữ nhân này là phụ nhân trung niên ở thôn Nghịch Cảnh, gương mặt rất dài chỉ hơi có một chút vẻ thùy mị -- nói cách khác không khó nhìn, nhưng liền thể hiện mà nói, tựa hồ thiếu chu toàn.

Nữ nhân quá mập, bụng mỡ đã nói cho người khác biết, nàng thật bất hạnh, nàng mập ra rồi. Bụng bị Dịch Hỗ thôi động khiến mỡ run lên một cái, nữ nhân giơ hai chân lên cao da thịt cũng càng không ngừng lắc lư, phảng phất là bắp đùi so với mật huyệt của nàng còn muốn lãnh hội đến cao trào trước tiên.

Dịch Hỗ gục ở giữa hai chân nữ nhân, vai khiêng tại chỗ sau đầu gối, nữ nhân cái mông khẽ nâng lên, hai tay hắn chống ở dưới nách nàng, một chút lại một chút mà nhịp vào giữa háng thịt béo của nàng.

"A. . . A. . . Sảng khoái. . . Dịch Hỗ, ngươi quá mạnh mẽ, nhà ta cho tới bây giờ không có cho ta cảm giác mãnh liệt như vậy. . . Á nha. . . Dịch Hỗ không được, cặp chân của ta muốn tê rần, đổi lại tư thế. . ."

Dịch Hỗ từ giữa háng bứt ra đi ra ngoài, dương cụ gắng gượng, hai tay hắn nắm dương cụ, hắc hắc mà cười nói: "Dâm phụ, ta Dịch Hỗ dĩ nhiên so với nhà ngươi vật nhỏ lợi hại gấp trăm lần, cho ngươi hưởng qua tư vị."

Ngoài cửa, Phong Trường Minh trong lòng thầm nghĩ: rất lớn sao? Thật giống như nhỏ đến tí xíu đấy.

Nữ nhân từ trên giường ngồi dậy, bụng giống như là phụ nữ có thai năm tháng, mở ra hai chân, nhưng vừa lúc đem chỗ kín hướng về phía cửa, Phong Trường Minh phía ngoài nhìn lén cực kỳ sửng sốt, nhìn thấy giữa háng nữ nhân đen đặc thế nhưng dài đếnrốn, đen sẫm một mảng lớn thẳng đem ánh đèn cũng tối sầm.

Nàng hướng Dịch Hỗ vứt ra một cái mị nhãn xuân ý dạt dào -- đên Phong Trường Minh đứng ở ngoài cửa cũng phải nôn mửa -- lại làm dương cụ Dịch Hỗ nhảy giật, tay của hắn vỗ vào cái mông núc níc, phát ra tiếng thịt đụng nhau, nữ nhân một tiếng: "Ai nha, ma quỷ, ngươi gấp cái gì, nhân gia chẳng phải đã tới rồi. . ."

Nữ nhân tung mình, nằm lỳ ở trên giường, mân mê cái mông, bụng lúc này lại giống như là tháng chín hoài thai, cơ hồ làm người ta hoài nghi nàng muốn sinh.

Dịch Hỗ cầm thương nhắm trúng, đỉnh thương đi tới, "PHỐC " tiến vào trong huyệt dâm, hai tay nắm cái mông thịt béo, một trước một sau nhún, nữ nhânchất mật quá thừa, hắn dương cụ lúc ra vào phát ra âm thanh rất nhỏ "Tọt Tọt" có tiếng. . .

Ngoài cửa quan sát, Phong Trường Minh bỗng nhiên cảm thấy dưới người vô duyên vô cớ mà cứng rắn đỉnh lên độn quần, hắn tự tay đưa đến chỗ kín đụng đụng, rủa thầm nói: "Dịch Hỗ người nầy, đặc biệt đi ra ngoài câu dẫn nữ nhân, còn con mẹ nó câu dẫn loại này hóa sắc, thật là bụng đói ăn quàng."

Dịch Hỗ lúc này còn đang dũng cảm, trong miệng thở dốc, nhục côn đem hết toàn lực chạy nước rút. . .

"Ta chửi con mẹ nó chứ cái huyệt nát vụn, mẹ kiếp, người mập động cũng mập, thật trống rỗng, một chút ép chặt cũng không còn, nghĩ xuất tinh cũng khó, không mạnh cũng phải trở nên mạnh mẻ rồi! Ha ha, lẳng lơ, tiếpcủa ta một gậy. . ."

Hắn rút ra dương cụ, ở chỗ kín vuốt, đem dâm dịch bôi lau ở lỗ đít, nữ nhân nói: "Dịch Hỗ, nhân gia đang thoải mái ở bên trong, làm sao ngươi ngưng? Chẳng lẽ ngươi không được?"

"Ta chửi con mẹ nó chứ cái mập động có được không? Con mẹ nó ngươi đích thực là xem thường ta rồi, tiếp theo. . . " hắn đem dâm dịch bôi ở trên mặt đầu cặc, một tay bắt được nữ nhân eo, một tay nắm lấy nhục côn đỉnh ở sau động. . .

"Dịch Hỗ, ngươi lộn chỗ, là phía dưới. . . Ngươi muốn làm gì. . . A. . . Đau nhé. . ."

Dịch Hỗ đột tiến vào hoa cúc, cảm thấy hậu môn ép chặt, ma sát, tiểu đệ đệ cực kỳ hưng phấn, không để ý tới nữ nhân giãy dụa cùng kêu đau, chỉ lo nhanh chóng mà thẳng tiến, rút ra. . .

Nữ nhân kêu không bị khống chế mà lớn lên, ngoài cửa Phong Trường Minh sợ người đi ra ngoài điều tra thanh âm xuất xứ, hắn vội vàng rời đi, hướng phòng của mình đi tới, đi tới cửa, nhẹ giọng hô: "Tỷ, tỷ, là ta!"

Phong Cơ Nhã những ngày qua bởi vì không thấy Phong Trường Minh trở lại, thường xuyên lo lắng mất ngủ, giờ phút này nàng ở trong phòng cũng không ngủ, nghe được Phong Trường Minh khẽ gọi, mừng rỡ chạy đến mở cửa, Phong Trường Minh lập tức chui vào trong nhà.

Khoảng khắc, Phong Cơ Nhã thắp sáng đèn, trong nhà sáng lên, Phong Trường Minh lập tức thấy rõ tỷ tỷ của hắn. . .

Phong Cơ Nhã chỉ mặcđồ ngủ mỏng manh, rãnh sâu giữa hai vú từ cổ áo mở rõ ràng có thể thấy được, Phong Trường Minh lập tức nhớ tới Dịch Hỗ, côn thịt lần nữa gắng gượng. . .

Phong Cơ Nhã cẩn thận dò xét Phong Trường Minh, phát hiện hắn không có thay đổi gì , liền nhào tới trên người hắn ôm chặt hắn, nói: "Đệ, tỷ nghĩ ngươi sẽ không trở về, tỷ thật lo lắng cho ngươi, ngươi đi ra ngoài đã tám ngày rồi."

Phong Trường Minh bị thân thể mềm mại dán chạt vào, phía dưới không khỏi mà búng ra, từ từ chậm rãi chạm vào khố, hắn nghĩ đẩy ra Phong Cơ Nhã, nhưng phát giác nàng ôm hắn rất chặt. . . Đột nhiên, Phong Cơ Nhã chợt tránh người, ngạc nhiên mà nhìn hắn, nói: "Đệ, ngươi dùng cái gì đánh ta?"

"Ta không có nha. . . " Phong Trường Minh nghi hoặc nói.

Phong Cơ Nhã nhìn hắn không buông tha, đột nhiên hai mắt dừng hình ảnh khi thấy giữa háng hắn ụ lên, sắc mặt đỏ lên, nói: "Đúng. . . Ngươi không có, tỷ muốn ngủ, ngươi cũng ngủ. Ngày mai Đế Mông lão sư có thể muốn tìm ngươi tính sổ, ai. " nàng lên giường, nhưng như thế nào cũng ngủ không được, luôn là không tự chủ nhớ tới cái đáy quần đội lên, trái tim "Bình bịch...bình bịch " mà ở chăn bông nhúc nhích.

Phong Trường Minh bị tỷ tỷ của hắn đá tỉnh, hắn nói: "Tỷ, ngươi để cho ta ngủ thêm một hồi?"

"Không được, theo ta ra ngoài, hướng Đế Mông lão sư nói xin lỗi."

Phong Trường Minh nói: "Cha đã nói, nam nhân tuyệt không hướng nữ nhân cúi đầu."

Phong Cơ Nhã giơ lên cái chuỳ gỗ to. . .

"Được rồi, ta đi, ta đi được rồi chứ? Tỷ, ngươi không thể ôn nhu? Ngươi ôn nhu rất khả ái, giống như tối hôm qua giống nhau, tỷ thật mê người đó."

Phong Cơ Nhã quát lên: "Ngươi dám nói tối hôm qua -- "

Phong Trường Minh không minh bạch tỷ tỷ của hắn vì sao đột nhiên thật giống như rất tức giận, tối hôm qua hắn cũng không chọc nàng mà? Ai, vị bạo lực tỷ tỷ, lúc nào cũng chuẩn bị đối với hắn giày xéo, hắn Phong Trường Minh -- thật sự là đáng thương!

Hắn đi theo Phong Cơ Nhã đi ra phòng, đi tới đất tuyết bên trong tường cao, thấy xa xa tất cả mọi người đang tu luyện, còn có, Đế Mông đã ở đây, nàng mặc hình như là y phục của Tham Lan nha?

Phong Trường Minh lập tức rút lui có trật tự, thừa dịp tỷ tỷ của hắn không chú ý, trộm đi trở lại phòng ngủ. . .

Phong Cơ Nhã đi tới trong đám người, quay đầu không thấy Phong Trường Minh, lại nghe được Đế Mông hỏi: "Cơ Nhã, ngươi hôm nay vì sao trễ như vậy mới đến?"

Phong Cơ Nhã nói: "Ta. . . Ta ngủ quên. . . " nàng đoạn này thời gian thường xuyên mất ngủ, nhưng mỗi ngày cũng có thể đúng giờ, song hôm qua Phong Trường Minh lặng lẽ trở lại, nàng lại càng mất ngủ, so với thường ngày còn khó ngủ hơn, vì vậy sáng nay tỉnh trễ chút, hơn nữa phải bắt Phong Trường Minh đi ra ngoài, dĩ nhiên là muộn rồi.

"Tốt lắm, tu luyện là chuyện chính của các ngươi, ngươi cũng thành thục rồi, ta cũng kệ ngươi, hai người các ngươi là khó dạy nhất nơi này."

Phong Cơ Nhã nhưng quay đầu lại vừa đi, Đế Mông nói: "Ngươi quay lại làm gì? Chẳng lẽ còn muốn ngủ?"

"Ta. . . Ta đi gọi đệ đệ?"

"Trường Minh thúc thúc đã về rồi? " Mạc Nhân vui mừng kêu lên, định chạy hướng nhà trệt, Đế Mông quát lên: "Tất cả trở lại cho ta!"

Hai nàng ngưng cước bộ, không tình nguyện mà đi trở về bên cạnh Đế Mông, Đế Mông nói: "Các ngươi biết điều một chút ở chỗ này tu luyện, ta đi gọi hắn, ta nhất định phải xé hắn!"

Đế Mông khí như cũ không tiêu, nổi giận đùng đùng rời đi.

Mạc Nhân nói: "Cơ Nhã a di, nàng có thể hay không thật xé Trường Minh thúc thúc?"

Cơ Nhã tức giận nói: "Xé là tốt nhất."

"Nhưng hắn là đệ đệ của ngươi nha, Cơ Nhã a di. . ."

"Ta. . . tức chết ta! " Phong Cơ Nhã vung chuỳ đánh hướng Mạc Nhân, Mạc Nhân một bên lui nhanh nói: "Cơ Nhã a di, không nên đánh Nhân Nhân!"

Phong Cơ Nhã đem cái chuỳ gỗ to huy động lại càng nhanh, trong miệng giận dữ hét: "Ta để cho ngươi gọi ta a di. . . Ta đánh bẹt, đập dẹp ngươi. . . Dám gọi a di . . . Nha này đánh..."

Đế Mông mạnh mẽ đá văng cửa phòng, nhìn thấy Phong Trường Minh đang ngủ say, nàng giơ chân lên liền hướng cái mông đá, Phong Trường Minh nhận một cước này, mở mắt ra, nhìn thấy là nàng, cả kinh nói: "Đế Mông lão sư?"

"Ngươi xé quần áo của ta không nghĩ tới lúc gặp mặt ta sao?"

"Khi đó không nghĩ qua."

"Ngươi -- " Đế Mông tay trái túm cổ áo của hắn, đem hắn từ trên giường nhấc lên, đầu gối dùng sức mà chống đối ở trên bụng của hắn, hắn ôm bụng cười xuống giường đi hài, sau đó đột nhiên đứng thẳng thân thể, gần một mét chín, làm Đế Mông chấn động, ngửa mặt nhìn, nói: "Ngươi lại cao lên rất nhiều? cúi xuống!"

"Đế Mông lão sư, ta bảo cha ta xuất tiền bồi thường cho ngươi nhé? " Phong Trường Minh lên tiếng xin xỏ.

Đế Mông cả giận nói: "Ta hôm nay sẽ cho ngươi nằm giường thêm một năm!"

"Có thể thương lượng một đường sống không -- a, Mạc Quốc Sư, ngươi đã đến rồi? " Phong Trường Minh kinh hãi nhìn ngoài cửa, Đế Mông cũng quay đầu, đột nhiên phát giác gương mặt nóng ướt, hẳn là bị Phong Trường Minh hôn trộm rồi? Mặt của nàng lập tức hiện ra ửng đỏ, quay đầu một khắc, Phong Trường Minh đã đánh vỡ tường thoát đi. . .

"Đế Mông lão sư, ta phải trở về đế đô rồi, cha ta bảo ta khi mười sáu tuổi trở về một chuyến , chào tạm biệt ! hẹn gặp lại sau!"

"Ta xem ngươi có thể trốn không? " Đế Mông hung hăng nói, thân ảnh hóa thành một đạo khói thoát ra theo lỗ hổng trên tường đuổi theo theo hướng thanh âm truyền đến . . .

Đế Mông đuổi theo hơn mười dặm, rốt cục đuổi kịp Phong Trường Minh, quát lên: "Phong Trường Minh, ngươi căn bản không có khả năng có thể chạy thoát được."

Phong Trường Minh cũng hiểu được chính mình không cách nào thoát đi, Đế Mông lúc đến gần lưng của hắn, hắn đột nhiên xoay người, vô luận Đế Mông tu vi bao sâu, tại tình huống gần như vậy, nàng cũng không cách nào dừng lại thân ảnh, kết quả duy nhất chính là -- thân thể của nàng nhào tới ***g ngực Phong Trường Minh, Phong Trường Minh đã ở một khắc kia đem thân thể mềm mại của nàng ôm thật chặt, Đế Mông bị Phong Trường Minh ôm cách đất tuyết, mặt đẹp đỏ bừng, hai chân vô ý thức giãy dụa, đụng không đến đất sau nàng mới hiểu được, nổi giận mắng: "Phong Trường Minh, buông ta xuống, nếu không ngươi sẽ chết."

"Được rồi, ta thả ngươi, nhưng ngươi đừng trách ta, trong chuyện này, là một mình ngươi yêu thương nhung nhớ. " hắn biết Đế Mông thật sự có bản lãnh để cho hắn chết, vì vậy chỉ đành buông nàng ra, trong lòng đang hoài niệm mới vừa rồi ôm Đế Mông lão sư, bỗng cảm thấy trên mặt bị đánh cho đau rát, "Bành bạch, bành bạch ", liên tục bị vả vào hai bên má!

Đế Mông nổi giận nhìn chằm chằm hắn, quát lên: "Ngươi vì sao trở nên hư hỏng như vậy rồi?"

Phong Trường Minh cười nói: "Xem ra lão sư chỉ thích lúc ta ngủ, ta thừa nhận lúc ta tỉnh luôn là không thế nào làm người khác ưa thích."

Đế Mông từ thắt lưng lấy ra trường tiên, nói: "Phong Trường Minh, ngươi nói đúng, ngươi tỉnh thời điểm, chính là đáng ghét, ta làm lão sư của ngươi, phải giáo huấn ngươi một bữa, tiếp chiêu đi!"

"Liệt Diễm Tiên? Sách Tứ Phương."

Thân ảnh của nàng nhanh chóng thối lui mà quay về, trường tiên loé lên hỏa diễm hướng Phong Trường Minh đánh qua, trường tiên trong lúc đến hoá thành bốn cái, ngăn cản Phong Trường Minh né tránh, hắn muốn lui, nhưng roi ra như gió, mạnh mẽ vô cùng, lui đã không kịp, hắn chỉ đành phải cứng đối cứng cùng Đế Mông đánh một trận!

Ngọn lửa trên thân thể của hắn bắt đầu cháy lên, ngọn lửa trước ngực chợt dầy hơn rất nhiều. . .

"Phong Chi Bình Chướng? Thuần Lực Lượng!"

"Phong Chi Nghịch Chuyển? Thuần Lực Lượng!"

Hắn mạnh mẽ dùng hỏa tường ngăn trở công kích, thân thể lăng không bay ngược lại, hai chân thuận theo thân thể hướng Đế Mông đá qua, hơn mười hỏa trụ từ chân của hắn bắn ra. . .

"Liệt Diễm Tiên? Phiên Giang Đảo Hải!"

Đế Mông cũng đem toàn lực xuất ra tuyệt chiêu, trường tiên nhanh chóng vũ động, ở trước mặt nàng hiện ra một biển lửa, phảng phất là từ trong đất bỗng nhiên xông tới , giống như sóng lớn bổ nhào cuốn theo đất đá "Phong Chi Nghịch Chuyển ", hai loại lực lượng nóng chạm vào nhau, Phong Trường Minh yếu hơn bị lực lượng Đế Mông dồn ép ngược lại.

Đế Mông không nghĩ lúc đó sẽ bỏ qua cho hắn, thân ảnh phi thân tiến lên!

"Long Nộ? Vấn Thiên!"

Lại là một chiêu này, Hỏa Long chợt hiện, khơi dậy Phong Trường Minh tức giận, hắn dừng lại thân thể, ngọn lửa chợt lùi về trong cơ thể, tay phải nắm lại, quả đấm bốc cháy, hướng về phía đầu Hỏa Long xuất ra một quyền, một đạo hỏa trụ chói mắt nóng bỏng đón nhận Hỏa Long. . .

"Phong Chi Hằng Tĩnh? Vĩnh Vô Thối Lộ? Cuồng? Thuần Lực Lượng!"

Khoảng cách, hỏa trụ cùng đầu rồng đụng nhau, đầu rồng bị hỏa trụ nổ nát, hỏa trụ đã ở một khắc kia biến mất, nhưng, trường tiên cũng sau một khắc đó quất ở trên vai Phong Trường Minh, hai chân của hắn bị lực lượng trường tiên đè ép trầm vào trong tuyết, trường tiên bay lên không bay múa, biến ảo thành cự thạch hướng đỉnh đầu của hắn rơi thẳng -- "Liệt Diễm Tiên? Vẫn Thạch!"

Phong Trường Minh muốn ra chiêu ngăn cản đã là không còn kịp nữa, trong lòng thầm nhủ: lần này lại phải ngủ.

Nhưng vào lúc này, trước người của hắn hiện lên một đạo nhân ảnh, một nam nhân với bóng lưng hơn một mét tám ngăn chặn ở trước mặt của hắn, hai tay giơ lên trời, hét lớn một tiếng, song chưởng đỡ hiện ra một khối băng tạo bởi lực lượng đón nhận Vẫn Thạch, đem Vẫn Thạch đụng phải nát bấy.

"Băng Chi Chung Kết? Tuyết Băng!"

Trong hai tay hắn trong đỡ cục băng năng lực to tiếp tục bành trướng, tiếp theo nát bấy thành vô số băng toản bắn ra hướng Đế Mông trên mặt tuyết bao vây. . .

"Huyễn Thế tiên? Điểm Giang Sơn!"

Ngọn lửa trên roi của nàng đột nhiên biến mất, khi roi rút lại mang theo một mảnh màu trắng mờ, ở bên trong màu trắng mờ, vô số điểm sáng màu trắng nghênh tiếp băng toản rơi xuống. . ."A -- "

Màu trắng mờ đột nhiên biến mất, điểm sáng màu trắng cũng không thấy, nàng là kẻ bại trận, mặc dù nàng thi triển cả tuyệt kỹ không có hoàn toàn luyện thành "Huyễn Thế tiên ", cũng không có thể nhất định ngăn được thế công, lại vô lực ngăn cản tiếp nữa, mắt thấy sẽ bị ba cái băng toản bắn trúng, nàng cắn răng một cái, bày ra lực lượng lá chắn thủ hộ cuối cùng "Huyễn Hỏa Bất Diệt!"

Trong màu trắng mờ, thân thể của nàng cũng giống như Phong Trường Minh giống nhau bị thiêu đốt, chẳng qua là, băng toản đã chạm vào lá chắn, thân thể của nàng bị đẩy lui bốn năm bước, miệng phun ra một ngụm tiên huyết, trong mắt nàng lộ vẻ không thể tin được mà nhìn nam nhân trước mặt.

Nam nhân này hẳn là bốn mươi năm mươi tuổi, thân hình cao lớn, khuôn mặt bình thường, lại có hai mắt vô cùng sắc bén!

Nàng nói: "Ngươi là ai?"

Phong Trường Minh từ trong đống tuyết nhảy ra, chạy đến trước người Đế Mông, hỏi: "Đế Mông lão sư, ngươi chảy máu?"

Hắn giơ tay dùng ống tay áo lau đi vết máu ở khóe miệng Đế Mông, Đế Mông không có kháng cự, thật ra thì nàng đã vô lực kháng cự rồi, nàng lúc này cơ hồ ngay cả đứng cũng không vững, chẳng qua là mạnh mẽ làm cho mình miễn cưỡng đứng yên thôi.

Nhưng nàng vẫn là mạnh miệng mà nói: "Không cần ngươi quản tới."

Phong Trường Minh nói: "Ta mặc kệ ngươi, người nào quản ngươi?"

"Ngươi. . ."

Phong Trường Minh xoay người, đối mặt với nam nhân đột nhiên tới, nói: "Ngươi đả thương lão sư của ta, ngươi phải trả giá thật nhiều!"

"Ha ha, buồn cười, ngay cả lão sư ngươi cũng không phải là đối thủ của ta, huống chi là ngươi? Ta quan sát ngươi thật lâu rồi, ngươi thật sự là một kẻ có thể dạy thành tài! Ngủ cũng có thể luyện công, không tệ, rất tốt! Ngươi không phải là rất muốn chinh phục lão sư sao?"

"Đúng thì thế nào? Nam nhân nên chinh phục nữ nhân!"

"Không, nam nhân hẳn là vì vinh quang cùng lãnh thổ!"

"Cha ta nói là nữ nhân."

"Cha ngươi là ai?"

"Phong Yêu!"

"Nguyên lai là tiểu tử vu tộc kia, hắn cùng với ta không có thù, vừa lúc. Cha ngươi, hắn nói cũng không sai, chinh phục nữ nhân cũng là chức trách hàng đầu của nam nhân. Được rồi, ngươi trước khi rời đi, ta liền cho ngươi nhận được ngươi muốn nhất chinh phục nhất là Đế Mông, sau đó đem ngươi làm nhi tử của ta, ta muốn một lần nữa đoạt lại hết thảy các thứ ta đã mất đi."

"Băng Chi Chung Cực? Đóng Băng."

Hai tay của hắn đẩy ra một cổ hàn khí lạnh như băng phóng mạnh về phía Phong Trường Minh cùng Đế Mông, Phong Trường Minh không dám né tránh, bởi vì hắn tránh được, thì Đế Mông sau lưng của hắn cũng đã vô lực trốn tránh, hắn mạnh mẽ vận khởi "Phong Chi Bình Chướng ", hỏa tường đem hắn cùng Đế Mông ngăn trở, nhưng không ngăn được hàn khí xâm lấn, hai người đồng thời bị đóng băng so với Vẫn Hải Băng Phong còn lạnh hơn.

Nam nhân đi tới trước mặt Phong Trường Minh, hai tay bỗng nhiên vỗ vào bụng Phong Trường Minh, sau đó nói: "Phong Trường Minh, ta đem dục hỏa bên trong cơ thể ngươi dẫn đốt, hảo hảo hưởng thụ mỹ nhân của ngươi, đừng lãng phí tâm lực của ta vừa làm, phải biết rằng, loại thủ pháp này muốn hao tổn đi năm năm công lực cực khổ tu luyện. Đi đi, con của ta!"

"Băng Chi Dung Hóa? Giải Đóng Băng!"

Được giải đóng băng, Đế Mông vô lực ngã ngồi xuống đất, nàng vốn là không đến nổi bị thua thảm như vậy, nhưng bởi vì gặp phải người so với nàng mạnh hơn quá nhiều, nàng nghĩ thi triển ma khí chi kỹ "Huyễn Thế tiên ", để kích thích lực lượng của chính mình tăng lên. Không ngờ mạnh mẽ thôi động lực lượng đến cực hạn của mình, thân thể nàng lại không cách nào thừa nhận, bị vây vào trạng thái không còn chút sức lực, hơn nữa băng toản công kích, chẳng những toàn thân công lực không cách nào ở trong thời gian ngắn khôi phục, mà bị nội thương nghiêm trọng, nếu muốn khôi phục trạng thái tốt nhất, ít nhất cũng phải mất một năm.

Giờ phút này, nam nhân lạ mặt thế nhưng muốn cho Phong Trường Minh đối với nàng. . .

Nàng không dám nghĩ nữa, chỉ có thể kinh hãi e sợ ngó chừng nhất cử nhất động của Phong Trường Minh.

Phong Trường Minh đã xoay người đối mặt với nàng, lúc này nàng mới phát hiện đây cũng không phải chỉ là một nam hài mười lăm tuổi, thân thể hắn cao lớn vô cùng có thể so với rất nhiều nam nhân đều mạnh hơn cường tráng hơn, khuôn mặt anh tuấn là của Lư Ti để lại cho hắn , Đế Mông dĩ nhiên không biết những thứ này, nàng chỉ biết là, nam hài chỉ có mười lăm tuổi này là sự kết hợp hoàn mỹ vừa cường tráng lại anh tuấn.

Nhưng, hắn là học trò của nàng.

Hắn cư nhiên lại ở trước mặt nàng xé quần áo? ! Trong hai mắt của hắn dấy lên một thứ vô hình nhưng là nữ nhân thì đều rõ ràng, kia là ham muốn của một người đàn ông, loại ánh mắt này đem lòng của nàng nấu tới bối rối. . . Thế nhưng? Muốn gian dâm nàng?

Thân thể của nàng đã không cách nào động đậy, lòng của nàng bỗng nhiên nhảy không ngừng. . .

Phong Trường Minh đem y phục xé thành mảnh nhỏ, hắn trần truồng lộ ra mị lực của một nam nhân thành thục, tứ chi tráng kiện thon dài, ***g ngực rắn chắc cùng với các cơ bụng cuồn cuộn, không có chỗ nào mà không phải là nét đặc thù của nam nhân thành thục cường tráng, này, tại sao có thể là thân thể nam hài mười lăm tuổi?

Đế Mông dường như bị đứng hình. . .

"Oa, tiểu tử này có khúc thịt con mẹ nó thật là hùng vĩ, so với lão tử còn muốn to và dài hơn, cho tới bây giờ ta còn chưa từng thấy người nào to và dài như vậy, hơn nữa còn có bảy viên thịt màu sắc bất đồng? Thật con mẹ nó tuyệt đối rồi, nhìn tuổi tiểu tử này thì thân thể của hắn cùng vật kia hẳn là còn dài thêm a, đáng sợ! Đế Mông, ngươi không nghĩ tới học trò của ngươi có đồ cực phẩm như vậy chứ? Hảo hảo hưởng thụ học trò của ngươi đi, ta muốn nhìn ngươi giống như dâm phụ giống nhau. . ."

"Vô sỉ, câm miệng! " Đế Mông sợ hãi rống lên.

"Được, ta câm miệng, ta bây giờ toàn bộ nghe lời ngươi, chỉ cần ngươi biểu diễn đặc sắc, cái gì cũng nói tốt, thấy vai nam chính như vậy, ta thật muốn nhìn trò vui này, thật sự là quá mạnh mẽ, Phong Yêu chọn hắn tới chinh phục nữ nhân đích xác là chọn đúng người, ta sau này cũng sẽ thường xuyên kêu hắn đi cùng những nữ nhân khác diễn trò, ta nhìn thật hưng phấn. Ha ha, không nghĩ tới ta bốn mươi năm mươi tuổi, còn có loại yêu thích này, thật là không biết cảm thấy thẹn, ngươi nói quá đúng."

"Ngươi dám gọi hắn đi cùng nữ nhân khác. . . Ta giết ngươi!"

"Ơ a, còn chưa trở thành nữ nhân của nhi tử ta liền ghen?"

"Người nào là nhi tử ngươi? Phong Trường Minh cũng không quan hệ!"

"Hắn từ nay về sau là con trai của ta, đã bao nhiêu năm, ta đúng là đang tìm một người thừa kế."

"Ngươi. . . " lời của nàng âm bỗng nhiên đứt đoạn, bởi vì Phong Trường Minh đã nhào vào trên người của nàng, xé rách áo bào của nàng, nàng bắt đầu giãy dụa, song cũng không có tác dụng gì, nàng mất đã mất đi lực lượng, trên người bị thương lại càng làm nàng trong giãy dụa cảm thấy vô cùng đau đớn.

Phong Trường Minh mạnh mẽ ôm nàng, làm nàng thở không nổi, nàng không nghĩ tới hài tử nàng nhìn hắn lớn lên, giờ phút này lại muốn đối với nàng làm ra chuyện như thế, này, là ý trời sao?

Dưới đại trảo của Phong Trường Minh y phục nàng bị xé thành từng mảnh, làm cho nàng nhớ lại trước kia hắn cũng là như vậy mà xé y phục của nàng, chẳng qua bất đồng là bây giờ xé chính là y phục mặc ở trên người nàng . . .

Bộ ngực của nàng loã lồ giữa trời tuyết, làn da cùng tuyết giống nhau một màu trắng noãn, núm vú vừa phải, bởi vì nằm ngang giống như là gò tuyết đội lên. Quầng vú không lớn, giống như đầu ngón tay nhỏ màu đỏ sậm mềm mại . . .

Phía dưới là vùng bụng bằng phẳng nhẵn mịn cũng mất đi vật che dấu, nàng một bên sợ hãi kêu, một bên giãy dụa, Phong Trường Minh cũng đang xé quần dài của nàng rồi, qua chốc lát nữa, nàng sẽ phải mất đi toàn bộ võ trang, khôi phục lại thân thể tối nguyên thuỷ của nữ nhân hoàn toàn trần truồng cùng hoàn toàn bất lực!

Nàng mặc dù xem ra giống như là mười tám mười chín tuổi, thực tế đã hai mươi hai tuổi rồi, thân thể đã hoàn toàn thành thục, chỗ kín đội lên trên là cọng lông đen nhánh nồng đậm chỉnh tề mà cũng không thể hoàn toàn đem khe hở che dấu hết, từ cọng lông mơ hồ mà có thể thấy cùng làn da trắng noãn là một loại mê người khác, cái loại tựa như sương mù làm mỗi người đàn ông đều bị kích thích mạnh mẽ, xưng là che chở sắc đẹp mật huyệt nữ nhân!

Phong Trường Minh đưa bàn tay to chộp vào bô ngực, cái tay này ghê gớm thật, lại đem một bên bộ ngực lấp lại, hắn trong điên cuồng không hiểu được ôn nhu, tay dùng lực lượng hơi hơi lớn, nắn bóp vú của nàng khẽ đau đớn, nàng gào thét, nhưng hoàn toàn vô ích, tên học trò cởi bỏ võ trang của nàng tuyệt đối sẽ không buông tay, hắn hoàn toàn điên rồi!

Nàng duy nhất có thể làm chính là nhắm hai mắt lại, lặng yên thừa nhận vận mệnh an bài.

"Kia một ngày, ta muốn ngươi, Đế Mông lão sư làm nữ nhân của ta! " lúc nàng nhắm mắt lại nhớ tới lời thề của Phong Trường Minh, chẳng lẽ theo lời hắn thề một ngày liền là hôm nay sao? Bất luận kẻ nào cũng có thể khẳng định, ngay tại lúc này, ngay cả bản thân nàng cũng hiểu được đây là chuyện thật không thể sửa đổi.

"Ta muốn chinh phục Đế Mông lão sư. " nàng lại nghĩ tới câu nói tự tin thường xuyên của Phong Trường Minh, nàng trước kia chỉ nghĩ là hắn buột miệng nói, nhưng hôm nay lại thành sự thật rồi? Hắn có thể chinh phục nàng sao? Nàng không biết, trong lòng của nàng đối chuyện này rất bài xích, song thân thể của nàng nhưng đang bị hắn chinh chiến, bất kể trong lòng của nàng nghĩ như thế nào, thân thể của nàng cuối cùng sẽ bị hắn chiếm. . . Nam nhân cùng nữ nhân cuối cùng quyết chiến vẫn là ở thân thể, mà không phải tinh thần.

Phong Trường Minh đã cường ngạnh mà tách ra hai chân của nàng, giữa háng cự vật to và dài đụng chạm ở chỗ kín của nàng loạn đẩy, phảng phất tìm kiếm một thông đạo bí mật. . .

Thân thể của nàng không bị tư tưởng của nàng khống chế, một xử nữ sẽ chịu không được bất kỳ đụng chạm, nó đã chảy ra thật nhiều chất mật đem mật huyệt của nàng thấm ướt, lông mọc trên thân thể ngoài mật huyệt cũng bị chất mật tràn ra thấm ướt dán chặt lên bề mặt mu mập mạp, khi hắn tách ra hai chân làm nàng làm cửa huyệt cũng khẽ mà mở ra, bên trong là thịt non xinh tươi, toả ra ánh sáng lóng lánh mê người. . .

Côn thịt không có tiết tấu mà ở khe hở của nàng đụng chạm, ma sát. . . Phong Trường Minh trong cuồng loạn bất tri bất giác làm cho trên đỉnh đầu côn thịt tráng kiện của mình dính đầy mật dịch của Đế Mông. . .

Tay phải của hắn chộp vào bên vú trái trắng noãn, tay phải nắm lấy tiểu tử của mình không ngừng hướng giữa háng nàng đâm chọc. . .

Đế Mông hoàn toàn bỏ qua giãy dụa, hết thảy giãy dụa nàng biết cũng là vô dụng, người học trò này giờ phút này căn bản cũng không rõ nàng là lão sư của hắn, hắn chỉ biết là tìm kiếm không gian để phát tiết dục vọng, nàng có thể nghe thấy hơi thở của dã thú trong hơi thở gấp của hắn, nàng bỏ qua ý nghĩ đối kháng cùng hắn. Nằm ở trên đống tuyết lạnh như băng, nàng bình tĩnh chờ đợi một khắc kia đã tới, có lẽ, trong một khắc đó, nàng có thể mất đi tánh mạng, bởi vì, nàng bây giờ, không thể chống cự cảm giác lạnh như băng dưới lưng, huống chi còn có kẻ đang ở trên người nàng thô bạo?

Trước lạnh giá, sau cuồng nhiệt, hai thứ này đủ làm nàng giờ phút này không thể thừa nhận xâm nhập a. . .

"Con của ta, cứ như vậy đút đi vào, đem âm đạo nàng xé rách, hủy diệt thân thể thánh khiết, để cho máu tươi của nàng ngâm sự cường hãn của ngươi!"

Đế Mông nghe được nam nhân tại một bên reo hò, nàng bỗng nhiên mở hai mắt nhìn chằm chằm khuôn mặt đỏ bừng, đầu đầy mồ hôi Phong Trường Minh, trong lòng thầm nghĩ: "Trường Minh, ta. . . Ta liền cho ngươi đi. . . Ngươi nên ôn nhu chút ít, lão sư. . . Là lần đầu tiên, nghe nói, lần đầu tiên là rất đau, lão sư. . . Cũng sợ đau. . . Ngươi quá lớn, lão sư. . . Sợ chịu không nổi ngươi. . . Ngươi cần phải ôn nhu chút ít, lão sư. . . Sau này tất nhiên không thể hận ngươi. . . A. . ."

Một tiếng kêu tê tâm liệt phế, côn thịt to và dài đút vào kẽ hở, thẳng vào chỗ sâu trong mật huyệt, chỉ sợ mật huyệt của nàng đã sớm thấm ướt cũng bị cự vật tráng kiện khác hẳn với thường nhân của hắn làm cho nàng cơ hồ đau ngất. . .

Phong Trường Minh trong cuồng loạn tìm được lối đi, liền toàn lực đút đi vào, quy đầu cứng rắn nóng hổi va chạm đến màng trinh đại biểu thuần khiết, hắn không thể nào suy tư, tiếp tục toàn lực chạy nước rút, phá vỡ màng chướng, thẳng vào sâu bên trong, chạm đến hoa tâm của nàng. . .

Cảm giác chặt chẽ vô cùng làm thú tính trong hắn lại càng điên cuồng, hai tay của hắn nắm chặc bộ ngực trắng như tuyết, đem vú kéo đến thẳng tắp, đầu vú nàng dưới tình huống như vậy trở nên kiên quyết. . .

Đế Mông không cách nào cự tuyệt học trò của nàng lỗ mãng tiến vào, càng không cách nào cự tuyệt loại cuồng dã mang cho nàng khoái cảm bản năng này, côn thịt mỗi lần ra vào, đau đớn tăng một phần, khoái cảm cũng tăng một phần, viên thịt tại đầu tròn côn thịt ma sát khi xâm nhập nàng làm huyệt nhỏ vốn đã chặt chẽ vô cùng càng thấy kích thích, tất cả điểm tập trung khoái cảm nhất của nữ nhân đều bị hắn không ngừng ma sát , hạt le cùng hoa tâm đồng thời nhận khoái cảm, cùng với bản thân âm đạo ép chặt ma sát tạo ra khoái cảm truyền khắp toàn thân của nàng, ở trong thống khổ khó có thể chịu được, nàng thế nhưng cảm nhận được loại sung sướng khác, nàng không biết đây rốt cuộc là thống khổ hay là vui vẻ. . .

Nam nhân tại một bên quan sát một màn thân mật trầm trồ khen ngợi nói: "Mẹ kiếp , tiểu tử này thật là trâu, Phong Yêu không hổ là cao thủ mạnh tay, mặc dù bị Ba Ti phá hủy tiểu đệ đệ, nhưng còn có thể sinh dưỡng ra tên trâu bò này, ngay cả nữ nhân thuần khiết nhất cũng muốn bị hắn chơi ra bổn sắc dâm đãng, ha ha, con của ta, cố gắng làm tiếp, đem Đế Mông lão sư của ngươi chết trong sỉ nhục!"

Đế Mông ở trong lòng nói: "Trường Minh, ngươi vẫn là không ôn nhu, ngươi như vậy thô lỗ, lão sư. . . Sau này có hận ngươi. . . Bất kể ngươi là cố ý hay là vô tình . . . Ta cũng không thích ngươi đối với ta thô lỗ như vậy. . ."

Thân thể Phong Trường Minh mồ hôi chảy không ngừng, khẽ chảy xuống chóp mũi Đế Mông. . . Này có chút khó tin, nàng vốn là thân thể sắp đóng băng, giờ phút này đã không cảm thấy lạnh, ở bên trong giao hợp, năng lượng trong cơ thể Phong Trường Minh cùng thân thể của nàng tiến hành yên lặng trao đổi.

Đế Mông dường như ngửi thấy được từ thân thể Phong Trường Minh tản mát ra mùi hoa, loại mùi vị này rất giống hương thơm của hoa lan, song hương hoa lan không có tính chất đặc biệt, khi nàng ngửi loại mùi thơm này, tâm trí ngượng ngùng của nàng cũng lâm vào biển dục, theo thân thể của nàng đón nhận khoái cảm mà ba động, thời gian dần qua đem nàng từ trong thống khổ lần đầu dẫn dắt đi ra ngoài, hoàn toàn hưởng thụ khoái hoạt của nữ nhân. . .

Phong Trường Minh lấy tư thái vĩnh cửu không ngừng tiến hành đút vào, máu tươi hoà cùng mật huyệt trong âm đạo Đế Mông cũng bị côn thịt của hắn mang ra, âm thần ép chặt lấy côn thịt cũng bị nhục côn hút ra, lật qua lật lại. . .

Máu xử nữ nhiễm đỏ côn thịt Phong Trường Minh, đám lông trên thân thể hai người cũng bị điểm thêm màu đỏ, máu tươi cùng chất mật cùng quện vào ở chung một chỗ chảy dọc theo mật huyệt Đế Mông xuống tới khe mông, sau đó rơi xuống trên mặt tuyết.

Đế Mông dưới sự kích thích của Phong Trường Minh đút vào mãnh liệt cùng mùi thơm có tính khiêu tình làm thân thể và tâm linh cũng bị tình dục bốc cháy lên, cái mông khẽ lay động, hai mắt lộ ra xuân ý quyến rũ, đôi môi khép hờ, thở dốc không ngừng, giữa cổ họng phát ra một loại thanh âm mà nàng không thể khống chế : "Trường Minh, ngươi làm cho lão sư. . . Đau quá. . . Thật thoải mái. . ."

"Á ừ. . . A. . . A. . . Thư. . . Thoải mái. . ."

Hai cánh tay cường tráng của Phong Trường Minh chống xuống mặt tuyết giữa hai nách nàng, cái mông linh hoạt có lực mà nhún, côn thịt một chút một chút mà đi vào đi ra. . . Tiến vào rút ra. . . Ọt ọt. . . ỌT. . . âm thanh giữa háng hắn cùng chỗ kín của nàng chạm vào nhau, giao âm của sự va chạm không ngừng đụng vào nơi thần bí của Đế Mông, Đế Mông chịu không nổi hắn đánh sâu vào, ở trong quấn giao mê muội, thân thể thỉnh thoảng lại thử lui về phía sau. . .

"A. . . Ngô ừ. . . " Đế Mông lão sư không tự chủ rên rỉ.

Nam nhân lạ mặt móc ra tiểu tử của hắn, quả nhiên là so sánh với Phong Trường Minh nhỏ hơn rất nhiều, hắn không ngừng lấy tay tự khuấy động , trong miệng hô: "Con của ta, ngươi quả là lợi hại, đã một canh giờ, còn như vậy được. . . Khà Khà. . . Ha hả. . . Không được, muốn bắn, ngươi tiểu tử này, ta thật lâu không có hưng phấn như vậy rồi, nhìn ngươi làm nhục Đế Mông lão sư của ngươi, ta liền có vọng động xuất tinh. . . Á. . . Á. . . Bắn. . . Thoải mái. . . Cực sướng rồi!"

Hai cánh tay Phong Trường Minh đưa lên từ hai bên nách Đế Mông ôm lấy hai vai của nàng, làm thân thể của nàng không thể trượt đi, đồng thời cong lên cái mông của nàng, để cho cặp mông của nàng giơ lên, chỗ kín hướng về phía trước, dương vật của hắn từ trên xuống dưới đút vào, dâm đạo vốn không cách nào nuốt toàn bộ côn thịt, chỉ thấy côn thịt mỗi một lần đi vào, đều còn có một đoạn chưa đi vào hết, nhưng đã đạt tới chỗ sâu nhất, va đập vào tận cùng hoa tâm. . .

Đế Mông giơ lên đôi chân ngọc thon dài, nàng chỉ có thể cố gắng đem hai chân banh ra hết mức có thể, giống như là Phong Trường Minh mọc thêm ra một đôi chân ngược ở eo, côn thịt của học trò nàng quá to và dài làm mật huyệt của nàng trương muốn nứt ra, lần đầu tiên trong tiềm thức của nàng cảm thấy giảm bớt nổi thống khổ, trong ngượng ngùng nhưng lại để cho hai chân hướng lên trời giơ lên, mở ra giúp cho mật đạo có thể mở rộng ra hết cỡ . . .

Côn thịt liên tục mạnh mẽ va chạm vào hoa tâm của nàng, hạt le bên ngoài mu cũng bị viên thịt xông ra không ngừng cọ sát. Lúc côn thịt mỗi một lần rút ra, cắm vào mật huyệt của nàng, bảy viên thịt làm cho người ta vừa yêu vừa hận chen vào lỗ nhỏ của nàng, cảm giác giống như là viên bi nóng bỏng ở trong mật đạo cường ngạch mài dũa tạo ra con đường nhỏ, chuyển động vượt quá sức chịu đựng ham muốn toàn thân của nàng, ăn mòn linh hồn thuần khiết thiếu nữ trong nàng. . .

Hai chân nàng bắt đầu trở nên tê dại, từ hoa tâm, hạt le, trong huyệt, từ ngoài vào trong truyền đi khắp các bộ vị, thân thể của nàng đã hoàn toàn mất đi khống chế, linh hồn lâng lâng phiêu đãng. . .

"A. . . A. . . Nha. . . Nga nha. . ."

Đế Mông lão sư liều mạng mà rên rỉ gào thét, những âm thanh này từ cổ họng của nàng đi ra, mang theo nồng đậm hơi thở, giống như là tiếng rên rỉ sâu trong linh hồn nàng: "Ta cần côn thịt to và dài, ta cần nam nhân đút vào, ta cần khoái cảm, ta muốn. . . Ta muốn. . . A a a. . ."

Trên mặt tuyết, hai cỗ thân thể trong thế giới trắng noãn quấn lấy nhau, chân ngọc nữ nhân hướng hai bên mở ra, lay động, cái mông nam nhân liều mạng nhún, thế giới tuyết trắng vốn yên tĩnh giờ chỉ vang đi vang lại: "Ọt ọt ỌT. . . A. . . Ọt ọt. . . A. . . ọt. . ."

Mật huyệt hồng nhuận trắng noản của Đế Mông bị côn thịt đút vào dần dần sưng đỏ, một cỗ dâm dịch từ trong nàng rỉ ra giống như sửa tươi, lại bị côn thịt từ bên trong rút ra mút vào, thịt non run lên một cái co rút lại, khuếch trương, khuếch trương hơn nữa, co rút lại, Phong Trường Minh bị mật huyệt của nàng ép chặt lấy, ma sát cao độ làm hắn điên cuồng như dã thú, côn thịt cố gắng phá vòng vây bởi bị thịt non vây bên trong, hắn muốn đoạt thắng lợi!

"Á. . . Á. . . Á a. . ."

Đế Mông lâm vào trạng thái hỗn độn trống rỗng, thân thể tê dại vô lực, tùy ý Phong Trường Minh xâm dâm, nàng cũng không cách nào thừa nhận tình dục quá mức, thần trí tiến vào hôn mê, mà Phong Trường Minh cũng không biết thân thể nàng đã hôn mê, vẫn mãnh liệt đút vào trong nhục thể đẫm mồ hôi.

"Oa oa, tiểu tử, ngươi đừng quá khoa trương, muốn biểu hiện thực lực của ngươi cũng không cần như vậy, ngươi lại làm Đế Mông bất tỉnh? Đã khoảng hai canh giờ, tiểu tử ngươi còn sinh long hoạt hổ, muốn chơi chết Đế Mông lão sư của ngươi mới bỏ qua? Oa Oa, thật là lợi hại, nhi tử của ta thật là con mẹ nó lợi hại, cố gắng lên, nếu chết ta giúp ngươi tìm về một trăm Đế Mông lão sư! " nam nhân thấy vậy thật hưng phấn, thật đem Phong Trường Minh làm thành nhi tử ruột thịt của hắn, vì có nhi tử mạnh mẽ lợi hại như vậy mà càng không ngừng ở một bên cuồng khiếu.

Một lúc lâu sau, Đế Mông thế nhưng như kỳ tích mà tỉnh lại, nhưng ánh mắt vẫn là một mảnh mê mang, nàng mơ hồ mà cảm thấy năng lượng khổng lồ từ trong dương vật truyền đến chảy khắp toàn thân của nàng, sau đó lại từ trong thân thể của nàng rót vào Phong Trường Minh, rồi lại từ dương vật của hắn tới thân thể của nàng. . . Như thế thay đổi liên tục, lực lượng Phong Trường Minh kích khởi lực lượng của nàng, giúp lực lượng của nàng nhanh chóng khôi phục, dần dần đem thương thế của nàng cũng trị liệu xong, thần trí cũng bởi vì lực lượng khôi phục mà giữ lấy một khắc thanh tĩnh, nàng trợn mắt thấy nam hài mười lăm tuổi này cho nàng sung sướng khổng lồ, thật sự là hắn là học trò của nàng sao? Nhưng giờ hắn tựa hồ cũng thành nam nhân của nàng rồi, người đàn ông đầu tiên tiến vào sinh mệnh của nàng, nam nhân này đã cho nàng vô số cao trào tuyệt đỉnh . . .

Người nam nhân này đang lấy phương thức đặc thù vì nàng chữa thương hơn nữa còn giúp nàng nhanh chóng khôi phục năng lượng, bất kể đây là có toan tính hay là vô tình, nàng đều từ trong lòng cảm kích hắn, nước mắt của nàng từ trong hai mắt tràn ra, trong lòng nàng lặng lẽ nói: "Trường Minh, ngươi không mệt mỏi sao? Sau này ngươi thanh tĩnh có còn hay không nhớ được hết thảy những chuyện ngươi làm với lão sư? Ngươi luôn nói muốn chinh phục lão sư, lão sư bây giờ cái gì đều cho ngươi. . . Nhưng ngươi thô lỗ như vậy, ngươi đều không biết mình đang làm gì, lão sư. . . Thật hận ngươi đấy. . . Á. . . Lại muốn tới. . ."

Rất nhanh Đế Mông lại bị Phong Trường Minh đưa đến cao trào, nàng lại tiến vào trạng thái mơ hồ.

"Á. . . Á. . . Ta muốn tiết. . ."

Từ trong mật huyệt của nàng vừa xông ra âm tinh, bắn lên trên mặt côn thịt Phong Trường Minh, côn thịt được ngâm âm tinh cùng với mật huyệt ép chặt hấp lực làm Phong Trường Minh cuồng loạn hồi lâu rốt cuộc ức chế không được, một trận vô cùng mãnh liệt đút vào, nơi xương chậu truyền đến từng đợt co quắp, dương tinh nóng đặc cuồng xạ vào Đế Mông, thẳng sâu trong tử cung nàng. . .

Cùng trong lúc đó, thân thể Phong Trường Minh bắn ra hào quang bảy màu cường đại, hắn thỏa mãn gục ở trên người Đế Mông, ánh sáng bảy sắc cũng dần biến mất theo hắn lâm vào ngủ say.

"Oa ha ha, tiểu tử, ngươi ở phương diện này có thể được xưng tụng là vô địch, lấy thân xử nam của ngươi thật sự là huy hoàng, không có bất kỳ hoa chiêu, hoàn toàn là toàn lực chạy nước rút, thể lực cùng sự chịu đựng đều đạt tới trình độ không thể tưởng tượng, loại người như ngươi quá thích hợp ở nơi nữ nhiều nam ít này, nếu ngươi có thể trở thành Con Mắt Đại Dương bá chủ, ngươi có thể có tất cả mỹ nhân. Con của ta, ta sẽ nhường ngươi thay ta đạt thành nguyện vọng của ta ."

Nam nhân đứng lên, đi tới bên cạnh hai ngườ , nhìn Đế Mông dần dần từ trong hôn mê tỉnh táo lại -- nàng vốn là thể tỉnh lại nhanh như vậy, chẳng qua là ánh sáng bảy sắc làm lực lượng của nàng trong nháy mắt khôi phục, mà trải qua thời gian dài trao đổi lực lượng theo bản năng cùng Phong Trường Minh, lực lượng của nàng cũng so với trước mạnh hơn rất nhiều, vì vậy, Phong Trường Minh sau khi chấm dứt, nàng rất nhanh liền tỉnh táo lại, sau đó, toàn thân của nàng vẫn là không có bất kỳ khí lực. . .

"Đế Mông lão sư, học trò của ngươi hầu hạ ngươi thoải mái chứ?"

"Ngươi. . . Vô sỉ!"

Nam nhân cười nói: "Bị ngươi mắng cũng không sao cả, dù sao trinh tiết của ngươi cũng cho nhi tử của ta. Ta không có con cái nên rất coi trọng hắn, hắn sẽ phải làm nhi tử của ta."

"Ta sở dĩ để cho hắn cùng với ngươi làm kia chuyện, là bởi vì hắn phải trải qua cuồng cuồng mới có thể làm cho trí nhớ của hắn bị chôn sâu, mà loại cuồng loạn cần phát tiết, thì tốt nhất chính là nữ nhân."

Hắn đem Phong Trường Minh từ trên nhục thể Đế Mông nhắc tới, hét lớn: "Tiểu tử, ngươi đừng làm ta sợ, ngươi vật này lại vẫn cứng ngắc? Có phải hay không nghĩ chơi lão sư của ngươi nữa nha? Xem ra cũng không giống, tiểu tử ngươi ngủ thiếp đi, ha ha! Huống chi lão sư của ngươi cũng không có thể tiếp được ngươi lần thứ hai, ta xem hay là ta trở về tìm chút nữ nhân cho ngươi, mặc dù không có bằng lão sư của ngươi, bất quá cũng có thể dùng trước, sau này sẽ xem xét chọn cho ngươi thêm người tốt hơn."

"Im miệng, ngươi dám để cho hắn cùng nữ nhân khác, ta. . . Ta không tha cho ngươi!"

"Đế Mông lão sư, ngươi đang ở đây ăn dấm học trò?"

Mặt Đế Mông vốn đỏ ửng không tan lại càng đỏ hơn, nàng nói: "Ta. . . Ta. . ."

Nam nhân thần sắc căng thẳng , trong miệng nói: "Có người đến? Tốc độ thật là mau! Đế Mông, con dâu của ta, ta đem áo bào để lại cho ngươi, cũng không thể để cho những người khác nhìn thân thể mỹ lệ của con dâu ta, ta đi, lần sau hắn nhìn thấy hắn, có lẽ hắn sẽ không nhận biết ngươi, ngươi nếu nhận ra hắn, cũng không cần đem thân phận của hắn nói toạc ra."

Dứt lời, hắn một tay nâng lên Phong Trường Minh, rất nhanh mà biến mất. . .

"Ngươi trở lại cho ta, ngươi không thể dẫn hắn đi, không nên mang đi . . . Ô ô. . . Hắn là của ta. . ."

Nam nhân cùng Phong Trường Minh vừa biến mất, Đế Mông liền lập tức khóc.

Bỗng thân ảnh Ba Lạc Nhị xuất hiện ở đáy mắt Đế Mông, chỉ thấy mặt nàng mờ mịt, mới vừa rồi Phong Trường Minh nổ lên ánh sáng bảy màu cường thịnh, làm nguyên thần Khách Sa nữ thần giấu trong cơ thể nàng cảm ứng được, do đó kéo Ba Lạc Nhị hướng nơi này. . .

Nàng đứng ngốc một hồi, ánh mắt trở nên thanh minh, nhìn thấy Đế Mông trên mặt đất, cả kinh nói: "Lão sư, ngươi. . ."

Đế Mông phảng phất bắt được cứu tinh, khóc ròng nói: "Hắn đem Trường Minh mang đi."

"Lão sư, ‘ hắn ’ là ai? Ngươi có phải hay không bị hắn. . ."

Đế Mông biết nàng hiểu lầm, nhưng chuyện giữa mình cùng Phong Trường Minh lại không có biện pháp cùng nàng nói. Nàng lau lau nước mắt, nghĩ đứng lên, hạ thể truyền đến một trận đau nhức, nàng nói: "Ba Lạc Nhị, ngươi đỡ ta, ta nơi đó rất đau."

Lực lượng của nàng chẳng những khôi phục mà tăng cường, nhưng hạ thể đau đớn làm nàng nhất thời không thể đi, mà tình dục tạo thành thân thể không còn chút sức lực nào cũng là không thể lấy lực lượng mạnh yếu cân nhắc .

"Lão sư, hắn đem ngươi. . . Sau, hắn liền bắt Phong Trường Minh, có phải hay không?"

Đế Mông cũng không nguyện giải thích quá rõ ràng, nên rất mơ hồ mà "Ừ " một tiếng.

Ba Lạc Nhị cũng minh bạch Đế mông không muốn nói tỉ mĩ chuyện này, nàng cũng cảm giác mình hôm nay nói nhiều hơn chút ít rồi. Nàng lại khôi phục thái độ lạnh như băng, lặng yên từ trên mặt đất nhặt lên áo bào, lại đột nhiên chú ý tới những mảnh nhỏ y phục kia là của Phong Trường Minh , thân thể mềm mại của nàng chấn động mạnh một cái, sau đó đứng thẳng thân, thay Đế Mông phủ thêm áo bào.

"Chúng ta trở về đi thôi, đừng để cho bọn họ biết chuyện này, ta không muốn làm cho quá nhiều người lo lắng cho ta. " Đế Mông nhẹ giọng nói.

Ba Lạc Nhị đột nhiên nói: "Lão sư, ngươi không lo lắng cho Phong Trường Minh?"

Đế Mông nói: "Hắn sẽ không hại Trường Minh."

Ba Lạc Nhị nghe được Đế Mông trong miệng nói "Trường Minh ", ánh mắt chớp động giật mình không có lên tiếng.

Đế Mông quay đầu nhìn vết máu trên mặt tuyết than nhẹ một tiếng, để cho Ba Lạc Nhị đỡ nàng rời đi nơi làm nàng kết thúc xử nữ . . .

"Két két. . .", Đế Mông mở cửa, Phong Cơ Nhã câu thứ nhất chính là: "Em của ta vì sao vẫn chưa về?"

Tường sau phòng của nàng bỗng có cự động, nàng biết hôm nay Đế Mông cùng Phong Trường Minh xảy ra đánh nhau, nàng liền chỉ có thể hỏi Đế Mông.

Đế Mông nhìn Mạc Nhân, nói: "Các ngươi vào trước rồi hãy nói."

Các nàng đi vào, Đế Mông ngồi trở lại trên giường, nói: "Đệ ngươi không có chuyện gì, chỉ là một lúc sẽ không trở về, hắn nói với ta, hắn đi du ngoạn sẽ trở lại."

"Ngươi đã bỏ qua cho em của ta? " Phong Cơ Nhã vẫn là chưa tin Đế Mông.

"Ta đánh hắn một bữa, hắn nói muốn đi học mạnh hơn, có thể đánh bại ta thời điểm mới trở về."

Phong Cơ Nhã nói: "Em của ta sẽ không tự động đi học và vân vân, hắn là người rất lười, ta từ nhỏ nhìn hắn lớn lên, điểm này ta rõ ràng."

Đế Mông bất đắc dĩ nói: "Nhưng hắn thật sự là nói như vậy."

"Ta không tin. " Phong Cơ Nhã nói.

"Hắn thật sự là nói như vậy."

Ba Lạc Miểu từ ngoài cửa đi vào, tiếp tục nói: "Ta mới vừa hỏi Tam muội, khi đó Tam muội đến, Trường Minh đích xác là nói muốn đợi đến thời điểm có thể đánh bại lão sư mới trở về gặp chúng ta."

Mạc Nhân nói: "Nếu là hắn vĩnh viễn đều đánh không lại Đế Mông a di, hắn không phải là vĩnh viễn đều sẽ không trở về sao?"

Phong Cơ Nhã cả giận nói: "Hắn không dám, Phong gia chúng ta có tộc quy là nam nhân mười sáu tuổi đều phải trải qua kinh nghiệm nữ nhân, nếu như hắn không có cáo biệt xử nam trước mười sáu tuổi, hắn cũng không phù hợp làm tử tôn Phong gia, cha ta sẽ tuyên bố cùng hắn đoạn tuyệt quan hệ phụ tử, từ đó không thừa nhận hắn là người Phong gia."

Ba Lạc Miểu nói: "Các ngươi Phong gia thế nhưng đối với ta như vậy. . ."

Mạc Nhân nói: "Nhưng Phong gia gia có hay không dặn dò Trường Minh thúc thúc nha? Nếu như hắn không có cùng Trường Minh thúc thúc nói, Trường Minh thúc thúc đến lúc đó thật không trở lại, hắn cũng không phải là đệ đệ của ngươi sao?"

"Hắn dám không nhận ta đây là tỷ tỷ? Cha ta không có cùng hắn nói rõ, nhưng cũng đã nói muốn hắn lúc mười sáu tuổi về nhà một chuyến, nếu không cũng không nhận thức hắn làm nhi tử."

Nghe những lời này làm Đế Mông mặt có chút đỏ, nàng cúi đầu nghĩ: còn phải tới mười sáu tuổi? Hắn hôm nay đã đem ta làm.

Mạc Nhân lại nói: "Cơ Nhã a di -- "

"Ta bây giờ đang nổi nóng, ngươi còn gọi ta một tiếng a di xem? " Phong Cơ Nhã ghét nhất nghe Mạc Nhân gọi nàng làm a di, vì chuyện này mà những năm gần đây, nàng cùng Mạc Nhân không có ít lần đã đánh nhau, ai cũng không thể thắng được người kia.

"Nhân Nhân trong vòng một năm tìm được Trường Minh thúc thúc, sẽ để cho hắn cáo biệt xử nam. . ."

"Câm miệng, nơi này không tới phiên ngươi nói chuyện! " Ba Lạc Miểu lần đầu tiên không còn dịu dàng.

Mạc Nhân nói: "Miểu công chúa, ta nói sai cái gì? " nàng cảm thấy có chút ủy khuất, nhưng nàng không dám đắc tội Ba Lạc Miểu.

Đế Mông nói: "Nhân Nhân, ngươi biết làm sao để Trường Minh cáo biệt xử nam sao?"

Mạc Nhân suy nghĩ một chút, cúi đầu nhụt chí mà nói: "Không biết."

Phong Cơ Nhã nói: "Tựa như ngươi ngày đó cùng Trường Minh hôn môi giống nhau -- "

"Oa, Trường Minh thúc thúc đã bị Nhân Nhân cáo biệt xử nam, lại là con trai tốt của Phong gia gia."

"Ngươi để cho ta nói xong, không chỉ ... mà còn là như vậy, còn muốn cỡi hết y phục -- "

"Oa oa, ta lúc nhỏ liền thường xuyên cùng Trường Minh thúc thúc cỡi hết y phục ngủ. " Mạc Nhân hưng phấn quên mất kiềm chế thường ngày, đem lời như thế la toáng lên.

Một bên, Ba Lạc Miểu sắc mặt rất là khó coi.

Phong Cơ Nhã quát: "Mạc Nhân, ngươi lải nhải ít thôi, ta còn chưa nói hết, ngươi cho rằng giống như ngươi nói đơn giản như vậy, còn muốn. . . Còn muốn. . ."

"Còn phải như thế nào nha? " Mạc Nhân hỏi tới.

Ba Lạc Miểu giận đến rời luôn khỏi phòng, Phong Cơ Nhã nghẹn đỏ mặt, nói: "Ngươi chừng hai năm nữa sẽ biết, ta lười nói cho ngươi. " nàng cũng vội vàng chạy ra ngoài, Mạc Nhân vô thức gãi đầu, hỏi: "Đế Mông a di, còn phải như thế nào nha?"

Đế Mông nằm xuống, nói: "Nhân Nhân, ngươi sau này sẽ hiểu, a di mệt chết đi, muốn ngủ, ngươi đi ra ngoài đi, thuận tiện đóng cửa."

"cạch!"

Phong Trường Minh mất tích cuối cùng trở thành sự thật không thể thay đổi, cho đến một năm sau, hắn vẫn là không có trở lại tuyết thành.

Ba Lạc mười chín năm, đế đô báo cho tuyết thành bí mật huấn luyện trọn vẹn kết thúc, mọi người liền trở về nhà.

Phong Cơ Nhã cùng Mạc Nhân trở lại đế đô, đều ở trong nhà khóc lớn một hồi.

Đế Mông cũng trở lại Tây đại lục Lạp Sa tộc, lúc đó, Đế Mông hai mươi lăm tuổi.

Tây đại lục đang nổi lên phong vân. . .

Hà Các tộc là chủng tộc có tộc nhân ít nhất tại Con Mắt Đại Dương, đây là loại bỏ Tủng Thiên Cổ Tộc cùng Cổ Tâm tộc .

Hà Các tộc phân tán ở chỗ giao giới Bắc Đại lục cùng Tây đại lục mặc dù không phải là dân tộc thiện chiến nhất Con Mắt Đại Dương, cũng là dân tộc hiếu chiến nhất. Tây đại lục nổi lên tranh giành cũng là do tộc người này vén lên.

Năm đó thành Tây Cảnh mạnh mẽ ở Tây đại lục -- tức là Y Chi thành bây giờ -- thành chủ bạch kim gia chính là cường giả Hà Các tộc, đáng tiếc hắn làm một đời bá chủ, vẫn bị Ba Nhung liên hiệp Lư Ti đánh bại, đến nay không có người biết hắn chạy trốn phương nào.

Hà Các tộc nho nhỏ hơn mười lăm vạn người chia làm năm thế lực, ở trong năm cái thế lực này lấy Hà Cầm mạnh nhất, yếu nhất là một cái thế lực mới nổi -- Kim Tà Kỳ, còn lại ba cái thế lực đại biểu theo thứ tự là: Khiên Lô, Niếp Thông, Doanh Cách Mễ.

Kim Tà Kỳ là ba năm trước đây thành lập thực lớn mạnh, đến nay phát triển đến hơn ba ngàn người, lấy hướng Tây tiếp giáp khu vực Tây Bắc đại lục đích xác là nơi trọng yếu xây thành nhỏ làm cứ điểm. Vì vậy, cái thành này tên là Chân Lạp thành, chủ nhân chính là Kim Tà Kỳ kỳ chủ Bạch Kim Tà.

Chân Lạp sau lưng dựa vào biển, chủ yếu dựa vào ngư nghiệp mà sống.

Có lẽ là Hà Các tộc nhiều loại thế lực, làm chiến sự của bọn hắn cũng đa dạng, này chỉ chứng minh bọn họ chiến giỏi nhưng bọn họ không đoàn kết vì thế bọn họ trở thành dân tộc yếu nhất Con Mắt Đại Dương. Bởi vì một khi cùng những chủng tộc khác phát sinh chiến tranh, trong các thế lực Hà Các tộc ai cũng không giúp ai, họ đều hy vọng thế lực khác bị tiêu diệt rụng.

Kim Tà Kỳ thế lực tuy nhỏ, nhưng bốn cái thế lực kia luôn đối với nó mắt nhìn chằm chằm vào, ai cũng biết Chân Lạp là một địa phương nghèo, thế lực kim tà sẽ không tình nguyện hiện trạng, nhất định sẽ hướng thế lực bên ngoài khuếch trương địa bàn mới có thể nhận được địa bàn tốt hơn cùng nhận được ích lợi nhiều hơn.

Ba Lạc mười sáu năm, tháng tám ngày hai mươi lăm.

Thành Chân Lạp, phủ Kim Tà.

Bạch Kim Tà đang ở phòng ngủ cùng nữ nhân của hắn triền miên. . .

Bạch Kim Tà là tối hôm qua mới về đến phủ Kim Tà , hắn thường xuyên thỉnh thoảng biến mất một thời gian ngắn, ít nhất cũng là hơn một tháng, thời gian dài có thể tới nửa năm không trở về một lần.

Hắn không có nhiều nữ nhân, kể từ khi đột nhiên ở thành Chân Lạp xuất hiện sáng lập Kim Tà Kỳ, hắn liền đem đệ nhất mỹ nhân thành Chân Lạp Đóa Y Ti đoạt về, trở thành vật cấm cưng chìu.

Đóa Y Ti là một nữ nhân ba mươi hai tuổi, tóc đen, mặt yêu mị, lấy quan điểm thẩm mỹ tới định, nàng chỉ có thể coi là là trung bình, nhưng ở thành Chân Lạp có thể sinh ra một đoá hoa như nàng đã là ruộng cạn gặp mưa rào, thật ra nàng có trượng phu là một tiểu tài chủ của thành Chân Lạp, bị Bạch Kim Tà giết chết cũng đem tài sản của hắn gồm thê tử, nữ nhi toàn bộ đoạt đi qua.

Sau Bạch Kim Tà mới biết được, thì ra là Đóa Y Ti cũng không phải chỉ gả cho tên tài chủ, Đóa Y Ti trước khi gả cho tài chủ thì đã có ba nam nhân, mà đêm cùng tài chủ vào động phòng, trên thực tế nàng đã có bầu hai tháng. Hắn phải sợ hãi than nữ nhân này bản tính dâm đãng, nhưng sanh ra nữ nhi lại đứng đắn muốn chết.

Giờ phút này là ban ngày, Đóa Y Ti vẫn quấn Bạch Kim Tà giao hoan, hai cỗ thân thể ở trên giường quay cuồng . . .

Bạch Kim Tà rốt cục vứt bỏ vũ khí đầu hàng, thở dốc nói: "Y Ti, ta không được."

Đóa Y Ti làm nũng nói: "Ngô người tốt, nhân gia còn muốn nha, ngươi hai tháng không có trở lại, nhân gia đói bụng đến phải sợ, hôm nay ngươi nên ăn no nhân gia!"

Bạch Kim Tà nắm cái mũi của nàng, nói: "Ta không tin lúc ta không có ở đây, ngươi có một mình trông phòng."

"Nhân gia chính là rất thủ quy củ nha, ngươi chính là nghĩ oan uổng nhân gia, thiếu nhân gia còn đối với ngươi toàn tâm toàn ý."

Bạch Kim Tà xuống giường mặc quần áo, Đóa Y Ti trên mặt hiện ra vẻ thất vọng.

"Ngươi ở chỗ này chờ, ta đưa lễ vật cho ngươi, nhất định có thể đem ngươi ăn no ."

Đóa Y Ti thần thái chuyển biến, nói: "Cái gì lễ vật? Thế nhưng có thể ăn no nhân gia chỗ nào?"

"Một người."

"Người nào?"

"Nhi tử của ta."

Đóa Y Ti cả kinh nói: "Ta làm sao cho tới bây giờ không có nghe ngươi nói ngươi có nhi tử?"

"Ngươi cho rằng ta thường xuyên đi ra ngoài là đang làm gì?"

"Thăm con trai?"

"Đương nhiên là thăm nhi tử của ta, bằng không ai có thể làm ta thường xuyên nhớ hay sao?"

"Hắn có còn mẹ hay không?"

"Mẹ của hắn chết rồi, ta cho người giúp ta nuôi lớn, hiện tại hắn trưởng thành, ta liền dẫn hắn về ở bên người. Ngươi thấy nhất định sẽ thích, hắn so với ta còn cao lớn cường tráng hơn."

Đóa Y Ti giả bộ nói: "Ta có thể nào cho các ngươi hai cha con làm loạn. . ."

"Vậy coi như xong -- "

Đóa Y Ti làm nũng nói: "Kim tà, ngươi có phải hay không muốn tức chết nhân gia?"

"Ha ha, tốt, ta đây sẽ đem bảo bối nhi tử đến, hắn so với ta mạnh hơn nhiều, mười ngươi cũng không đối phó được, Đóa Y Ti, dâm phụ cứ chờ xem."

Bạch Kim Tà tiến vào buồng luyện công, nằm trên giường băng ngọc trắng noãn dĩ nhiên là Phong Trường Minh !

Thì ra Bạch Kim Tà chính là thần bí nam nhân bắt đi Phong Trường Minh.

Phong Trường Minh giờ phút này giường tinh thạch thần kỳ đến từ chỗ sâu trong đại dương, mấy thế kỷ tới nay cũng chỉ có gia tộc Bạch Kim Tà có, vì thành viên gia tộc bạch kim phải có nó mới có thể tu luyện "Băng Chi Chung Cực ". Khối Băng Tinh này hàm chứa vô hạn nguyên tố đông lạnh, chỉ cần dựa theo "Băng Chi Chung Cực " tâm pháp ở trên Băng Tinh tu luyện, là có thể luyện thành Băng Hệ ma khí chi kỹ thế gian hiếm gặp.

Trải qua mấy đời tu luyện, Băng Tinh vẫn là hiện ra thái độ vô cùng vô tận. Bạch Kim Tà đã đặc biệt ở nơi này xây dựng tầng hầm ngầm, bất cứ lúc nào đều chỉ có Bạch Kim Tà có thể tiến vào, giờ phút này đem Phong Trường Minh để ở chỗ này, có thể tưởng tượng hắn thật đem Phong Trường Minh làm như nhi tử của hắn. Chỉ có người vốn thuộc gia tộc mới có thể ngủ ở trên giường này!

Bạch Kim Tà vốn là lo lắng Phong Trường Minh bản năng có hỏa lực lượng sẽ cùng băng lực lượng tương khắc, nhưng ai biết nam hài đang ngủ trên Băng Tinh kia lại nhanh chóng hấp thu Băng Nguyên tố, căn bản là không cần cái gì "Băng Chi Chung Cực " tâm pháp. . .

Hắn nào biết đâu rằng, Phong Trường Minh lúc còn ở trong cơ thể mẹ đã có thể tự động hấp thu bất kỳ lực lượng cùng nguyên tố, trong cơ thể hắn trời sanh vô tận không gian giúp hắn có thể đem vô cùng vô tận lực lượng cùng với nguyên tố thu nạp đi vào, cho dù không thể hoàn toàn tiêu hóa, cũng có thể đem những năng lượng này trữ ở trong thân thể. Mà lúc hắn ngủ say liền giống như đứa trẻ sơ sinh khi trong bụng mẹ vô ý thức hấp thu, thu nạp trình độ so với hắn khi tỉnh phải nhanh hơn không biết gấp bao nhiêu lần.

Băng cùng hỏa, hai loại lực lượng tương khắc ở trong thân thể của hắn không có bài xích, mà là giữ tỷ lệ thăng bằng chung đụng.

Bạch Kim Tà đối với tình huống phát sinh trên người Phong Trường Minh như thế rất là hài lòng, hắn cười nói: "Quả nhiên không hổ là một đời cường nhân, thế nhưng có thể làm cho hai loại lực lượng hoàn toàn tương khắc cùng tồn tại ở thể nội. Chỉ cần ngươi trở thành nhi tử của ta là có thể giúp ta đoạt lại hết thảy những gì ta đã mất đi và cả mơ ước của ta."

Người này chính là Bạch Kim Gia bại tướng dưới tay Lư Ti, kể từ khi chạy trốn hắn có một nửa thời gian núp ở Bắc Đại lục, sau lại từ từ lẻn về Tây đại lục, tập trung hai bộ hạ cũ , từ từ phát triển thế lực, cho đến ba năm trước đây mới dựng cờ khởi nghĩa, hắn cũng coi như một đời cường giả, chẳng qua là hắn thích làm bá chủ Con Mắt Đại Dương hơn, bởi vì cường giả lấy được chẳng qua là danh dự, mà bá chủ lấy được nhiều hơn.

Mà hắn có lòng báo thù, hắn từng bị sỉ nhục, nhất định phải trả bằng huyết tẩy.

Nửa tháng trước, hắn bắt đi Phong Trường Minh, cho đến tối hôm qua mới về đến phủ Kim Tà. Ở trong nửa tháng này, hắn cũng không có đánh thức Phong Trường Minh. Hắn bày ở trên người Phong Trường Minh thủ pháp, gọi "Cuồng Loạn Thiêu? Tuyệt Ức", loại thủ pháp này mỗi lần bày ra hao phí năm năm tu vi, song sau khi thi triển hắn mới phát hiện -- mặc dù đây cũng là lần đầu tiên thi triển -- tu vi của hắn lại đột nhiên giảm đi hơn mười lăm năm, hắn không rõ trong đó có xảy ra điều gì không may hay không, cũng không dám hoài nghi tổ tiên nói không chính xác.

"Cuồng Loạn Thiêu? Tuyệt Ức" là phản "Băng Chi Chung Cực " mà phát động , bên trong mang theo nguyên tố cuồng loạn trái ngược, Phong Trường Minh bị loại nguyên tố này xâm nhập, tâm trí rất nhanh liền lâm vào một loại trạng thái cuồng loạn, đồng thời loại tạng thái này đem băng nguyên tố lấn át hỏa guyên tố, làm trong cơ thể hắn dị hỏa đốt cháy rừng rực, vô ý thức đốt cháy bản năng dục vọng trong cơ thể, sau khi dâm loạn sẽ từ từ mà tiến vào trạng thái ngủ say.

Lúc này người bày công tiến hành một loại phương pháp thanh trừ dấu vết, thật ra thì phương pháp thanh trừ này cũng không có công dụng rõ ràng, bởi vì Phong Trường Minh trôi qua cuồng loạn sẽ có một thời gian ngắn đầu óc trống không, nhưng qua khoảng thời gian này, tất cả trí nhớ sẽ dần dần hồi phục. Vì vậy, bạch kim gia ở trong khoảng thời gian này, phải dùng "Băng chi vô cực " đem trí nhớ của hắn tiếp tục đóng băng, lực lượng cường đại ngăn cản trí nhớ của hắn ở trong thời gian ngắn hồi phục, trí nhớ trong khoảng thời gian nhất định không hồi phục cũng sẽ bị thời gian ngăn cách, Phong Trường Minh sau này liền vô năng nhớ lại, mà khi hắn tỉnh lại, trong trí nhớ của hắn liền hoàn toàn không nhớ những chuyện phát sinh trước kia.

Trách thì trách bạch kim gia sở dụng thủ pháp chỉ có thể đóng băng Phong Trường Minh chuyện cũ, đối với Phong Trường Minh tư tưởng, kiến thức, trí tuệ cùng tính cách hoàn toàn sẽ không có ảnh hưởng, hắn sau khi tỉnh lại, trừ không nhớ rõ chuyện cũ, những thứ khác hết thảy cùng ngày thường cũng sẽ giống nhau.

Đây là tổ tiên bạch kim gia nói lại, rốt cuộc sẽ như thế nào, cũng chỉ có thể đợi sau khi Phong Trường Minh tỉnh lại mới biết được, cộng thêm nửa tháng này hao tổn thêm năm năm tu vi, hắn tổng cộng hao tổn đi hai mươi năm tu vi, nếu tổ tiên có nửa điểm giả, hắn liền được không bù nổi mất. Phải biết rằng, hắn bây giờ càng ngày càng thích Phong Trường Minh rồi, người này chẳng những lớn lên vượt xa người thường cao lớn và anh tuấn, mà con mẹ nó kì kì quái quái, rất vui vẻ.

Tỷ như đá cái mông của hắn. . .

Bạch kim gia có lẽ là bởi vì sắp già rồi, tâm thái có điểm giống đứa trẻ, hắn đi tới trước giường, trong miệng học Mạc Nhân kêu lên "Ta đá. . .", Phong Trường Minh tỉnh lại, mở hai mắt ra, nhìn thấy bạch kim gia, ánh mắt của hắn như bình thường giống nhau rõ ràng, nhưng hoàn toàn không nhận biết người nam nhân trước mặt này chính là đả thương hắn và Đế Mông lão sư, hắn nói: "Này, lão đầu, mới vừa rồi là ngươi đá ta? Mẹ kiếp , cái mông đủ đau."

Bạch kim gia cho là hắn còn có thể nhớ kỹ chuyện trước kia, nói: "Đúng là ta đá , như thế nào?"

Phong Trường Minh vẫn là như cũ, hai mắt chậm rãi nhắm lại, nói: "Đừng làm phiền ta ngủ, lão đầu."

Bạch kim gia bị hắn trước một tiếng "Lão đầu " sau một tiếng "Lão đầu " , trong lòng vô cùng khó chịu, quát lên: "Tiểu tử, ngươi biết ta là ai?"

Phong Trường Minh ngay cả ánh mắt cũng không mở, nói: "Ngươi là ai?"

Bạch kim gia trong lòng mừng rỡ, nói: "Ta là cha ngươi, con mẹ nó ngươi không nhận biết ta sao?"

Phong Trường Minh hai mắt bỗng nhiên trợn tròn, cả kinh nói: "Ngươi là cha ta? Làm sao ta một chút cũng không nhớ rõ?"

"Ngươi mất ký ức, không nhớ nổi, nhưng ngươi thật sự là nhi tử của ta, Bạch Trường Thắng."

Phong Trường Minh nói: "Ta nhớ được ta gọi Phong Trường Minh."

Bạch kim gia cả kinh nói: "Ngươi còn nhớ rõ cái gì?"

Trong lòng hắn cầu nguyện: ngàn vạn không nên nhớ được quá nhiều nha!

"Ta chỉ nhớ được ta gọi Phong Trường Minh, không gọi Bạch Trường Thắng, ngươi tên gì?"

Bạch kim gia nói: "Được rồi, ta và ngươi nói, ta là gọi bạch kim gia, bây giờ gọi Bạch Kim Tà, ngươi là con riêng của ta, ngươi cùng mẹ của ngươi họ, đã từng gọi Phong Trường Minh, nhưng bây giờ ta muốn giúp ngươi đổi thành Bạch Trường Thắng."

Phong Trường Minh nói: "Ta không thay đổi, ta gọi Phong Trường Minh."

Bạch kim gia biết thật sự là hắn không nhớ nổi rất nhiều chuyện trước kia, nói: "Cũng tốt, dù sao cha cũng không phải là dùng tên thật, ngươi không theo ta họ cũng không có gì đặc biệt hơn người , chỉ cần ngươi biết ngươi là nhi tử của ta là được."

Phong Trường Minh nói: "Cũng là ngươi cho ta biết."

"Chúng ta không tranh luận cái vấn đề này, nhi tử, ta đem ngươi mang tới nơi này mới nửa tháng, mọi người nơi này còn không nhận ra ngươi, sau này ta sẽ vì ngươi giới thiệu, bây giờ ngươi và ta đi gặp mẹ kế ngươi một chút -- "

"Mẹ ruột ta đâu?"

"Nàng đã sớm chết rồi, ngươi chính là ta sai người nuôi lớn, ta nửa tháng trước đem ngươi trở về đây. Nhi tử, đi thôi, mẹ kế đang chờ ngươi."

"Ta muốn đi ngủ. " Phong Trường Minh mắt nhắm lại.

Bạch kim gia chợt đạp hắn một cước, nói: "Đứng lên cho ta!"

"Cha, để cho ta ngủ thêm một hồi."

"Không có thương lượng, ngươi muốn ngủ thì ngủ ở trên bụng mẹ kế, phụ nữ có chồng còn lẳng lơ không gọi người trị nàng, nàng không biết bạch kim gia ta lợi hại, đi, con mẹ nó ngươi không giúp lão tử ra tay?"

"Ngươi nói để cho ta ngủ mẹ kế?"

"Không sai. . . Ngươi hiểu được những thứ này sao?"

Phong Trường Minh lắc đầu, nói: "Không phải là rất hiểu."

"Có khả năng là được! " bạch kim gia kéo cổ áo Phong Trường Minh, đem hắn kéo ra khỏi phòng. . .

Đóa Y Ti đặc biệt tắm rửa sạch sẻ, lúc nàng mặc đồ ngủ siêu mỏng nửa nằm ở trên giường thì bạch kim gia kéo Phong Trường Minh tiến vào, nàng nhìn thấy Phong Trường Minh thân cao mét chín cùng với khuôn mặt so với bạch kim gia anh tuấn hơn rất nhiều, hạ thể liền không khỏi mà bắt đầu ướt át, nàng nói: "Kim tà, hắn là nhi tử của ngươi nha? Đã lớn như vậy rồi, bao nhiêu tuổi nha? Tên gì ?"

Bạch kim gia nói: "Hắn gọi Phong Trường Minh, cùng họ mẹ của hắn, năm nay mười lăm tuổi rồi, ta nói không sai chứ, nhi tử của ta như thế nào?"

Đóa Y Ti nói: "Quả nhiên là hảo tiểu tử, nhưng thấy thế nào cũng không giống là chỉ có mười lăm tuổi, giống như là tráng niên hai mươi lăm tuổi, Trường Minh, tới đây, để cho mẹ ôm một cái."

Phong Trường Minh nhìn bạch kim gia, nói: "Cha, ta xem chuyện này không thể nào được. . ."

"Cái gì không được? Con mẹ nó chắc chắn ngươi làm chuyện này được nhất, đi! " bạch kim gia đẩy hắn một chút, xoay người đi ra phòng, đóng cửa.

Phong Trường Minh mắt ngó chừng phụ nhân tư thái thuỳ mỵ nửa nằm ở trên giường chọc người, hắn không nhớ chút kinh nghiệm nào trong chuyện này, gọi hắn như thế nào đối mặt?

Đóa Y Ti nhưng là lão thủ trong lão thủ, nhìn thấy loại thần thái này của Phong Trường Minh, liền suy đoán Phong Trường Minh còn là xử nam, trong lòng nàng mừng thầm, cười nói: "Trường Minh, tới đây để cho mẹ xem một chút -- "

Phong Trường Minh lúc này cũng không phải là nhi tử Phong Yêu dạy dỗ đặc biệt, mặc dù hắn còn nhớ rõ chính mình gọi Phong Trường Minh, nhưng những thứ khác, hắn chính là không nhớ rõ, nghe được Đóa Y Ti kiều mỵ gọi, mặt đỏ tới mang tai .

Đóa Y Ti nghĩ thầm: ơ, thật ngây thơ, thật lâu chưa chơi qua thiếu nam ngây thơ rồi.

Trẻ tuổi và cường tráng là Đóa Y Ti thích nhất.

Phong Trường Minh xấu hổ đi tới trước giường, Đóa Y Ti vươn tay đem hắn kéo ngồi xuống, cười nói: "Ở trước mặt mẹ còn xấu hổ?"

Hôm nay Phong Trường Minh như một thiếu niên vô cùng thuần khiết, như thế nào có thể chống lại nàng trêu chọc, hạ thể đã sớm đội lên cao rồi, nàng thở ra nhiệt khí gãi ngứa tai của hắn, hắn hơi quay người một cái, nói: "Mẹ, ta nghĩ. . ."

"Ngươi nghĩ cái gì?"

"Ta muốn đi ra ngoài hóng gió, mẹ nơi này rất nóng."

Đóa Y Ti cười lên quyến rũ, bàn tay trắng như ngọc đưa đến trên nút áo hắn, nói: "Nếu nóng, liền cỡi quần áo nha, ở trước mặt mẹ có cái gì phải sợ , tới , mẹ, giúp ngươi cỡi. " nàng quả nhiên cởi bỏ nút áo Phong Trường Minh . . .

***g ngực trần cường tráng triển lộ ở trước mắt Đóa Y Ti, nàng cười đến càng thêm quyến rũ, tay tại ***g ngực bền chắc rộng rãi nhẹ nhàng mà vuốt ve, thỉnh thoảng lại đùa giỡn đầu nhũ của hắn, Phong Trường Minh bắt đầu trở nên thở dốc, hạ thể cơ hồ phá quần ra. . .

Đóa Y Ti lén lút đưa tay lướt qua cái bụng rắn chắc không có chút mỡ thừa, ngón tay chọc vào cạp quần của hắn, thấy hắn không có phản kháng, liền lớn mật mà cởi bỏ dây lưng, đưa tay đụng vào bảo bối của hắn. . . Thân thể mềm mại của nàng chấn động, đồ vật bên trong thật sự là vượt quá tưởng tượng của nàng, mà ở đầu cặc của hắn trên tựa hồ còn có rất nhiều viên nhô ra, nàng ngạc nhiên, nhưng rút tay về xuống giường, Phong Trường Minh không biết nàng vì sao dừng lại cử động, chẳng qua là yên lặng nhìn nàng.

Đóa Y Ti đứng thẳng thân cũng là nữ nhân cao ráo, đoán chừng khoảng một mét tám ba, cơ hồ cao ngang Bạch Kim Tà.

"Mẹ cũng cảm thấy nóng, Trường Minh, không ngại để mẹ cỡi xuống y phục dư thừa chứ? " nàng tựa hồ hỏi thăm Phong Trường Minh, cũng không đợi Phong Trường Minh trả lời, liền tự động mà cỡi áo rồi. . . Đồ ngủ là kiểu bọc, chỉ có hai dây lụa trên vai của nàng, hai tay của nàng từ từ nắm lấy, hướng hai bên nhẹ nhàng mà kéo ra, dây lụa liền từ hai bên vai của nàng chảy xuống, cả bộ đồ ngủ cũng đi theo chảy xuống. . .

Phong Trường Minh nhìn thân thể trước mắt đầy đặn xinh xắn, làm người ta có thể khẳng định là vẻ thùy mị của nàng có lẽ không tính là đẹp nhất, nhưng thân thể của nàng cũng là mê người nhất, cặp vú to mà không rủ xuống, quầng vú đỏ thẫm, đầu vú đã sớm đứng thẳng như ngón cái, bụng đầy đặn mà không lộ vẻ mập, cặp mông to lớn tròn vô cùng, giữa háng lông mọc rậm rạp đem mật huyệt của nàng toàn bộ bao trùm, hai chân tự nhiên đặc biệt so với những cô gái khác thô to hơn, chẳng qua là phối hợp với vóc dáng cao làm người ta cảm thấy vừa đúng, chất lỏng đã làm đám lông trơn bóng, ở ngoài sáng có thể thấy nước chảy theo dòng như con suối nhỏ. . . (truyen sac hiep)

"Di, nơi này làm sao hơi ngứa chút? " Đóa Y Ti nhẹ giọng kinh hô, hai mắt nhìn Phong Trường Minh, một đôi tay chuyển qua chỗ kín của mình, vén lên đám lông đen mọc rậm rạp trên thân thể, lộ ra hạ thể mũm mĩm, hai mảnh âm thần thật dầy mở ra, có lẽ là bởi vì sinh hài tử cùng với giao hợp nhiều, âm thần mặt ngoài cùng với mặt trong đều mất đi màu hồng của thiếu nữ, mà là một loại đen hạt dẻ, hai mép *** mở ra là thịt non màu đỏ lộn xộn ở chung một chỗ, trên mép *** đang kẹp hạt đậu hơi lớn, ngón tay của nàng đang ở trên hạt đậu vỗ về chơi đùa, đôi môi cố ý mà khẽ mở, thở ra nhiệt khí chậm rãi bay đến trên mặt Phong Trường Minh, đột nhiên, ngón tay của nàng trui vào trong mật huyệt của nàng, nhiều tia chất lỏng bị nàng ngón tay nặn đi ra, nàng rút ra ngón tay, đặt ở khóe miệng nhẹ nhàng mà liếm. . .

"Trường Minh, ngươi nhìn thấy gì? Có phải hay không có sâu ở trong chỗ mẹ đi tiểu à?"

Phong Trường Minh lời nói không có mạch lạc: "Không, ta cái gì cũng không thấy được. . . Đúng vậy, ta thấy được mẹ đi tiểu động. . . Ta. . . Ta. . ."

Đóa Y Ti hài lòng cười, nói: "Trường Minh, giúp mẹ bắt sau trong động, có được hay không?"

"Này. . . Này. . . Được rồi!"

Hắn bắt đầu run rẩy đưa tay đụng vào chỗ kín Đóa Y Ti, trước là đụng phải lông mọc trên thân thể, sau đó đụng phải âm thần mềm mại ướt át, không tự chủ hắn nắm hai mảnh thịt non, Đóa Y Ti yêu thể khẽ run, trong miệng phát ra rên rỉ rất nhỏ . . .

"Đúng, Trường Minh, cứ như vậy, mau sờ mẹ ôi, mẹ cần ngươi chọc ngón tay. . . Á. . ."

Tay phải của nàng đưa lên trên bộ ngực xoa nắn, đem bộ ngực liên tục thay đổi hình dạng, tay trái bắt lấy tay Phong Trường Minh hướng dẫn tay của hắn sờ nắm âm vật nàng, chất mật không ngừng từ trong huyệt dâm chảy ra. . .

"Trường Minh, đem ngón tay cho vào trong động đi, giúp mẹ bắt sâu, mẹ bên trong ngứa quá a. . . Ừ. . . Ừ. . ."

Phong Trường Minh ngón tay thon dài đã bị dâm dịch thấm ướt, nàng đem tay của hắn lần nữa dẫn dắt đến cửa động, ngón giữa chầm chậm mà trơn trượt vào trong nhục huyệt, nhẹ nhàng mà đụng chạm phấn thịt, ngón tay vừa đút vào, nàng bị hắn khiến cho kích tình tăng nhanh, đầu lưỡi nhẹ liếm môi.

"Trường Minh, tốt. . . Cứ như vậy. . . Mẹ thật thoải mái. . . Ngón tay của ngươi cần phải ngoáy. . ."

Tay nàng ở trên đầu vú vân vê, thấy Phong Trường Minh không dám ngẩng đầu nhìn, liền cúi đầu xuống, để cho hai quả vú đè xuống mặt của hắn Ặc, nhẹ giọng nói: "Trường Minh, ngươi không phải là rất nóng sao? Vì sao không cỡi quần ra, giống như mẹ giống nhau, cũng sẽ không nóng. . . A. . . Á. . . " lúc này nhìn ra được nàng so với lúc mặc đồ ngủ còn muốn nóng hơn nhiều.

Phong Trường Minh nhẫn nại đến cực hạn, đột nhiên đứng lên cởi ra dây lưng, cái quần thẳng rơi xuống mặt đất, côn thịt dựng đứng lên đỉnh ở bụng dưới mềm mại của nàng, thân thể Đóa Y Ti hơi chấn động, cúi đầu nhìn thấy tiểu đệ hùng vĩ của hắn, ở trên quy đầu thậm chí còn có bảy viên thịt đỏ thẫm, nàng quỳ xuống, hai tay đang cầm côn thịt cứng chắc vừa to vừa dài, cái lưỡi khẽ liếm lấy quy đầu đỏ lòm, thở dài nói: "Thật là tên đáng sợ, cơ hồ thô như cánh tay của ta, ngươi lần này thật là phải đem mẹ giết chết!"

Phong Trường Minh rất là đắc ý, hai tay khống ở trên hai vai của nàng, lay động cái mông, côn thịt liền chọt chọt lên mặt của nàng, nàng nhưng nhắm mắt lại hưởng thụ loại hành động này. . .

Phong Trường Minh đột nhiên đem nàng ôm lấy, làm nàng đưa lưng về phía giường, nâng lên chân trái của nàng đặt ở mép giường, chỉ để cho nàng để một chân đứng dưới đất, kéo ra hai chân đem chỗ kín của nàng khuếch trương ra, dâm dịch thẳng dọc theo đùi chảy xuống. . .

"Trường Minh, con của ta, địt ta đi. . . Dùng đại nhục bổng cắm vào huyệt dâm. . . Cho dù chết. . . Mẹ cũng nguyện ý cho ngươi địt chết. . . Đến đây đi. . . Mẹ muốn cự đại nhục bổng. . ."

Phong Trường Minh cũng không do dự nữa, liền xách thương đâm vào chỗ kín của nàng, đâm mấy cái đụng phải thịt non, nhưng không vào, Đóa Y Ti không nhịn được, tay phải bắt được dương vật của hắn, nhét ở cửa động, trong miệng la lên: "Trường Minh, dùng lớn nhất khí lực đỉnh đi vào, ngươi quá lớn, không dùng sức là không vào được đó a. . . Đỉnh vào đi. . . Đem mẹ đỉnh chết. . ."

Phong Trường Minh nghẹn một hơi, cái mông toàn lực hướng phía trước đưa, "Bổ nhào PHỐC. . . A nha ", dâm dịch bắn ra ngoài vẩy vào lông mọc trên thân thể hắn, cường ngạnh cắm vào cũng không lọt được toàn bộ chỉ có tám phần vào đã trướng đau huyệt dâm Đóa Y Ti, chà xát thịt non trong huyệt nàng, đỉnh quy đầu trong lớn đụng phải hoa tâm, cảm giác đau như sanh hài tử khiến nàng phải kêu thét, cái cảm giác bị nhét đầy truyền khắp toàn thân của nàng, hai quả vú lớn trước ngực nhảy đánh không ngừng, giữa hai chân trắng noãn bị bảo bối khổng lồ của Phong Trường Minh kéo ra đưa vào , viên thịt đặc thù khiến cho toàn thân nàng tê dại, khoái cảm khác thường chưa bao giờ có đánh thẳng vào âm thần, bên trong âm thần, âm hạch, âm đạo, hoa tâm, loại khoái cảm này nhanh chóng chuyền khắp toàn thân, ăn mòn thần kinh của nàng, linh hồn của nàng. . .

"Tốt. . . Con ta. . . Ngươi muốn đem xuyên vào mẹ chết rồi. . . Ngươi này to và dài . . . Vóc người cao lớn cường tráng. . . Vật kia cũng là khác hẳn với thường nhân to và dài có lực. . . Ngươi là người mẹ gặp phải trong số các nam nhân. . . A. . . Một người lợi hại nhất. . . A a a. . . Con ta. . . đại nhục bổng đâm được nhân gia thật thoải mái. . . Thư. . . Dùng. . . Ừ. . ."

Đóa Y Ti âm thanh rên rỉ không ngừng ôm lấy nam nhân đụng nhau vào nhau làm toàn thân điên cuồng lắc lư. . . Hai quả cầu thịt bị rung mạnh liên tục thay đổi hình dạng, viên thịt màu đỏ phía trên càng lộ ra vẻ thô to, kiên quyết. . . Trên bụng trắng da thịt liên tục ngọa nguậy, có thể thấy nhận được nhục côn Phong Trường Minh ở bên trong cắm rút kịch liệt. . .

Phong Trường Minh bám chặt lấy cặp mông, chân phải đạp ở trên giường, đem Đóa Y Ti chân trái giắt trên đùi hắn, chân trái hướng ra phía ngoài, thân thể khẽ cong, tạo thành góc độ dễ dàng đâm sau vào tận cùng, cái mông liên tùng tục mãnh liệt động, đại nhục bổng nhanh chóng cắm rút trong huyệt dâm nhờ dịch nhờn của nàng tràn lan. . .

"Mẹ. . . Ta đâm ngươi sướng hay không??"

"Con ta. . . Mẹ thoải mái lắm. . . Cũng bị ngươi khiến cho tiết mấy lần. . . A. . . Nha. . . Ngươi thật là mạnh a. . . Mẹ chưa từng có thoải mái quá như vậy. . . bảy viên thịt của ngươi để cho mẹ phát điên rồi. . . Thân thể của ngươi tràn ra tới mùi thơm cũng làm mẹ càng ngửi thấy lẳng lơ. . . A. . . A. . . Mẹ lại muốn bắn. . ."

Phong Trường Minh vừa cảm thấy một cổ âm tinh vẩy vào dương vật của hắn, từ hoa tâm truyền đến hấp lực yếu ớt, nữ nhân lúc cao triều đặc biệt co rút lại, lần nữa đem âm đạo chặt chẽ trở nên càng thêm chặt chẽ, hoa tâm đang co rút vào thêm hai centi mét thì đại nhục bổng của hắn cũng theo sát không nghỉ, liều mạng mà đụng vào hoa tâm của nàng. . .

Da thịt trên người Đóa Y Ti bắt đầu rung động, cao trào kích thích làm nàng thấy toàn thân vô lực, hai tay ôm lấy Phong Trường Minh chống đỡ thân thể không bị khống chế của nàng, hai quả bóng thịt trước ngực vẫn không ngừng lắc lư, va cả vào mặt Phong Trường Minh.

"A. . . A. . . Con ta. . . Mẹ. . . Chịu không nổi rồi. . . Hai chân đều tê dại. . . Chúng ta đổi lại tư thế. . ."

Dâm phụ chính là dâm phụ, ngay cả tiết mấy lần, toàn thân vô lực rồi còn muốn đổi lại tư thế cùng Phong Trường Minh tiếp tục giao hợp, có thể nói muốn tìm khó khăn đây!

Trong gần nửa canh giờ mãnh liệt giao hợp, ham muốn của nàng đã lên tới đỉnh điểm, cao trào một đợt tiếp nối một đợt, đã liên tục bảy tám lần cao trào, để cho thân thể của nàng xuất hiện một loại hư thoát, trong miệng vẫn như cũ không muốn hô ngừng, vẫn liên tục không ngừng rên rỉ, dâm khiếu, "Ừ a. . . A. . . Con ta. . . Đổi lại tư thế. . . hai chân mẹ đứng không được rồi. . . Muốn ngã xuống. . ."

Phong Trường Minh trầm quát một tiếng, đưa tay tóm lấy đùi phải, đem hai chân của nàng nhấc lên, hai tay của nàng theo bản năng ôm chặt cổ Phong Trường Minh, cảm thấy đại nhục bổng chẳng những không đình chỉ, còn càng thêm mãnh liệt xâm nhập đâm chọc hoa tâm của nàng, ma sát mật đạo của nàng, hạt le chỗ rãnh mu bị bảy viên thịt thô to mài đến lại càng lợi hại, mật đạo của nàng bị ma sát mạnh mẽ khiến dâm thuỷ bên trong cũng khô lại.

"A nha. . . A. . . A. . . Con ta. . . Mẹ không được. . . bị ngươi giết chết. . . Chết rồi. . . Ngươi quá mạnh mẻ. . . đại nhục bổng đâm vào phía dưới đau rát quá. . . A a. . . Mẹ. . . Cho ngươi hết. . ."

Đóa Y Ti cuối cùng không cách nào kháng cự Phong Trường Minh mang đến khoái cảm cho nàng, đầu óc trong phút chốc trống không, cuối cùng lâm vào hôn mê, hai tay vô lực mà buông thõng, qua một lát, trên người nàng không có bất kỳ chống đở, nằm ngửa xuống. . .

Phong Trường Minh thuận thế đem nàng để ở trên giường, phát hiện nàng đã ngủ mê man, cực kỳ giật mình, côn thịt từ trong huyệt dâm rút ra, giơ tay vỗ nhẹ khuôn mặt đỏ ửng, thấy nàng vẫn không tỉnh, trong lòng lại càng sợ, gia tăng khí lực vỗ, nàng mới miễn cưỡng mở hai mắt ra, nhìn thấy Phong Trường Minh, nói: "Trường Minh con ta. . . Để cho mẹ nghỉ ngơi một chút. . . Chúng ta lại tiếp tục. . . Mẹ muốn chết dưới Thất Tinh Cường Bổng rồi. . ."

Đclmm! Quả là dâm phụ, chết cũng muốn chơi!

Phong Trường Minh nâng cao côn thịt đặt mông ngồi ở trên giường, thở gấp nói: "Ta nghĩ đến ngươi chết rồi, chẳng may người chết , vẫn là không làm nữa."

"Trường Minh, thật xin lỗi, mẹ không cách nào thỏa mãn ngươi, ta cho cha ngươi đi tìm mấy người phụ nhân trở lại, để cho các nàng và ta cùng nhau phục vụ ngươi, tốt không?"

Phong Trường Minh không biết trả lời như thế nào, hắn sau khi tỉnh lại, trí nhớ thứ nhất chính là bạch kim gia là phụ thân của hắn, người thứ hai chính là mẹ kế đang làm chuyện như thế rồi, những thứ khác, hắn làm sao cũng nhớ không nổi, trong đầu đối với chuyện hắn như thế nào lớn lên, mọi chuyện trước kia vân vân, đều trống không.

Đóa Y Ti lại nói: "Trường Minh, mẹ dùng miệng phục vụ cho ngươi. . . " nàng muốn đứng lên, nhưng bởi vì không còn chút sức lực nào nên không cách nào làm được, Phong Trường Minh đè tay ở trên vú của nàng, nói: "Không cần, ngươi quá mệt mỏi! Chờ một chút nó sẽ mềm xuống, ngươi cứ nằm đi."

"Vậy ngươi cũng nằm xuống đi, mẹ muốn ôm ngươi ngủ."

Phía ngoài truyền đến tiếng gõ cửa, Đóa Y Ti nói: "Là người nào ở bên ngoài gõ cửa?"

"Mẹ, là ta. " nguyên lai là con gái của nàng Bạch Anh, nàng nói: "Anh nhi, ngươi chờ một chút."

Đóa Y Ti tới mở cửa, nàng cũng không sợ con gái của nàng biết nàng mới vừa làm cái gì, con gái của nàng sớm đã thấy nhiều, đối chuyện như vậy chưa bao giờ hỏi tới, cho dù là nàng ở trước mặt nữ nhi cùng nam nhân khác, con gái nàng cũng coi như không nhìn thấy.

"Ngươi đem y phục mặc lên, ta đi mở cửa."

Phong Trường Minh từ trên mặt đất nhặt lên quần áo, hai người nhanh chóng mặc vào.

Mở cửa, Phong Trường Minh nhìn thấy một thiếu nữ cao chừng một mét tám tư, nàng lớn lên rất giống Đóa Y Ti, chẳng qua là không mỹ lệ bằng Đóa Y Ti, nhưng trẻ tuổi là ưu điểm của nàng, nàng toàn thân tản ra sức sống thanh xuân và tươi tắn.

Nàng thấy Phong Trường Minh, cũng là sửng sờ, nàng cho tới bây giờ chưa từng thấy nam nhân cao như thế, vốn là cho bố dượng nàng bạch kim gia là cao nhất rồi, nhưng không ngờ còn có người so với bạch kim gia cao hơn, mà trẻ tuổi, tuấn lãng như vậy.

Nàng biết đây cũng là một trong những tình nhân của mẫu thân nàng, sau khi kinh hãi sững sờ, cũng không hỏi Phong Trường Minh, thẳng tới trước giường, nói: "Mẹ, cha nói với ta hắn có nhi tử -- ừ, cũng chính là đem đệ đệ Anh nhi mang về, làm sao không thấy hắn nha? Cha nói ở trong phòng ."

Đóa Y Ti trong lòng buồn cười, nữ nhi đã mười sáu tuổi rồi, tự nhiên là so với Phong Trường Minh lớn hơn một tuổi, nhưng Phong Trường Minh lớn lên không giống một nam hài mười lăm tuổi, Bạch Anh căn bản không thể tưởng tượng nam nhân mở cửa là đệ đệ của nàng, trực giác nói cho nàng biết, nam nhân kia chỉ là nhân tình mới của mẫu thân nàng thôi.

Đóa Y Ti cười nói: "Đệ đệ của ngươi không phải ở sau lưng ngươi sao?"

Bạch Anh kinh hãi quay đầu, nhưng nhìn thấy Phong Trường Minh lặng lẽ đứng ở sau lưng nàng, ánh mắt cơ hồ ngây dại, nói: "Ngươi. . . Ngươi chính là nhi tử của cha?"

Phong Trường Minh nói: "Người hắn nói là ta."

Bạch Anh quay đầu đối Đóa Y Ti nói: "Mẹ, hắn. . . Hắn tại sao có thể là đệ đệ của ta? Hắn so với Anh nhi muốn lớn hơn nhiều, cho dù hắn là nhi tử của cha, cũng là ca ca nha? Còn có, hắn vì sao cho. . ."

Đóa Y Ti giải thích: "Anh nhi, chớ nhìn hắn lớn lên ngưu cao mã đại, thật ra thì hắn mới mười lăm tuổi, đương nhiên là đệ đệ ngươi rồi, còn hắn vì sao cùng mẹ làm loại chuyện đó, hắn cũng không phải là mẫu thân sinh ra, vi nương sao không thể cùng hắn làm? Mà là cha ngươi buộc hắn cùng mẹ, ngươi không nên trách hắn, hắn là cái hảo hài tử đấy."

Bạch Anh quay đầu ngửa mặt nhìn Phong Trường Minh, nói: "Ngươi thật là đệ đệ ta?"

Phong Trường Minh nói: "Ngươi nói là đúng."

"Nhưng ta nhìn ngươi thế nào cũng đều so với ta lớn hơn?"

"Vậy thì làm ca ca của ngươi tốt lắm."

"Ngươi thật chỉ có mười lăm tuổi?"

"Cha nói, ngươi không tin hỏi hắn đi, hỏi ta, ta cũng không biết mình bao nhiêu tuổi. Đúng rồi, ngươi tên là gì?"

"Bạch Anh, sau này là tỷ tỷ của ngươi."

"Ta, Phong Trường Minh, cha nói ta cùng họ mẹ."

Bạch Anh nói: "Ta đây biết, cha đã nói với ta, mẹ, ta tới gọi đệ đệ đi ra ngoài , cha nói muốn đem hắn giới thiệu cho những người khác, bọn họ đều ở bên ngoài chờ đấy."

"Được rồi, các ngươi đi ra ngoài, mẹ cực kỳ mệt mỏi, đệ đệ ngươi quá mạnh mẻ, đem mẹ khiến cho buồn ngủ."

"Mẹ, ta cảm thấy ngươi sau này cần, hãy tìm cha hoặc là tìm người khác cũng được, đừng tìm đệ đệ. Trường Minh, cha đang chờ, chúng ta đi ra ngoài!"

Đóa Y Ti nhìn của bọn hắn rời đi, thì thào lẩm bẩm: "Để cho ta không tìm hắn, trừ phi gọi ta đi tìm chết!"

Phong Trường Minh nhìn thấy bạch kim gia , bên cạnh hắn là hai lão nhân, hai người này cũng chỉ hơn năm mươi, một người đặc biệt thấp, đại khái chỉ có một mét sáu, nhưng người rất khỏe mạnh, một người khác cũng rất cao, hơn một mét tám, khuôn mặt già nua vẫn hiện rõ mị lực thành thục.

Hai người mặc dù đã là hơn năm mươi tuổi, thoạt nhìn thì cũng chỉ như tráng niên ba bốn mươi tuổi, bọn họ nhìn thấy Phong Trường Minh, trong ánh mắt đều lộ ra vẻ sợ hãi than.

Người thấp nói: "Thác Phác tham kiến thiếu chủ."

"Pháp Thông tham kiến thiếu chủ! " người cao nói.

Bạch kim gia nói: "Nhi tử của ta có phải hay không rất tốt?"

Thác Phác nói: "Chủ nhân, thiếu chủ mạnh mẽ, tuyệt thế ít có!"

Pháp Thông hướng bạch kim gia đưa cái ánh mắt, bạch kim gia hiểu được, đối Bạch Anh nói: "Anh nhi, ngươi đi ra ngoài trước, chúng ta có việc muốn thương lượng."

"Ừ. " Bạch Anh cũng không hỏi liền lui ra.

Pháp Thông mới nói: "Thành chủ, mắt của hắn trong suốt, hồn nhiên như vậy được không?"

Bạch kim gia nói: "Nhi tử của ta, ta dạy hắn như thế nào xưng bá, hắn từ nhỏ chính là một cường giả, ta muốn hắn chẳng những là cường giả, mà muốn hắn trở thành bá chủ Con Mắt Đại Dương, ta muốn hắn thay thế phụ thân của hắn -- ta bạch kim gia, đoạt lại vinh quang, thổ địa, kim tiền. Ta muốn để cho Ba Lạc Kim Hỗn Cầu từ Con Mắt Đại Dương biến mất!"

Bạch kim gia hận nhất ba người chính là: Lư Ti, Lư Kính, Ba Lạc Kim. Hôm nay hai người một chết còn một mất tích, hắn sẽ đem Ba Lạc Kim làm tâm điểm báo thù.

Tây đại lục Y Chi thành chính là mục tiêu thứ nhất của bạch kim gia.

"Nhi tử, ngươi đi về ngủ trước, ta cùng hai vị thúc thúc có việc cần nói xong sẽ lại đi tìm ngươi."

Phong Trường Minh nói: "Cha, ta cảnh cáo ngươi, trong vòng ba ngày không được đá ta! Ngươi mới vừa rồi đá ta, ta có thể cảm giác được, cũng bởi vì ngươi đá ta, ta mới tỉnh ."

"Ha hả, ta liền cho ngươi ngủ ba ngày. " bạch kim gia cười ra tiếng.

Phong Trường Minh rời đi, Pháp Thông nói: "Thành chủ, ngươi là thế nào tìm được hắn vậy?"

"Nơi Ba Lạc Kim dựng học viện cường giả nơi."

"Là nữ nhi Đế lão đầu trong tộc chúng ta chủ trì? " Thác Phác cả kinh nói.

"Hắn là con của Phong Yêu, bất quá, bây giờ đã biến thành con trai ta. Chỉ cần dụng tâm tài bồi hắn, hắn sẽ làm cả Con Mắt Đại Dương đều kinh hãi, chúng ta phải đem Hà Các tộc thống nhất mới có thể xâm chiếm thế lực khác cùng với mở rộng thổ địa của chúng ta và tài lực, mà muốn thống nhất Hà Các tộc, trước hết tranh đoạt Hà Cầm. Đối với Hà Cầm, mạnh đấu tuyệt đối không phải chúng ta có thể làm được ."

Pháp Thông nói: "Ngươi nghĩ tóm nữ nhi Hà Cầm vào tay?"

"Pháp Thông, lão tiểu tử ngươi đầu óc quả nhiên không có già, ta đang có cái ý nghĩ này, nhi tử của ta ở phương diện kia là vô địch, chủ yếu hắn phải nhận được Hà Vũ, Hà Cầm mới không thể làm gì khác hơn là trợ giúp con rể của hắn, hắn sẽ không có lựa chọn khác, bởi vì hắn chỉ có một nữ nhi bảo bối. " bạch kim gia đắc ý nói.

Pháp Thông nói: "Nhưng là, thiếu chủ trước mặt người khác sẽ bị người nhận ra -- "

Bạch kim gia nói: "Cái này ngươi có thể yên tâm, ta sẽ đem kỹ năng đặc biệt truyền thụ cho hắn, trừ hình thể không thể biến đổi, mặt của hắn có thể tùy ý thay đổi, thanh âm cùng ánh mắt cùng với khí chất cũng giống như trước có thể thay đổi. Chỉ có một điều là hắn vẫn nhớ tên của hắn, giống như rất không muốn thay đổi."

Pháp Thông nói: "Cái này không khó, chỉ là một cái tên, chúng ta vẫn ngầm thừa nhận hắn gọi Phong Trường Minh, ngoài sáng để cho hắn làm trệch đi một cái tên, ta cảm thấy phải gọi ‘ Bạch Minh ’ ."

"Bạch Minh?"

Bạch kim gia suy nghĩ một chút, nói: "Là Bạch Minh, tạm thời ta sẽ không để cho thân phận của hắn công khai, bởi vì hắn còn có chuyện rất trọng yếu cần giấu diếm thân phận. Ta ở trong hai năm sẽ dùng sở học của ta từ lúc sanh ra cùng với những thứ ta chưa từng học xong truyền cho hắn, hai năm sau, chúng ta liền phát động kế hoạch. Pháp Thông, Thác Phác, nguyện vọng của ta đều ký thác vào trên người hắn, cho dù không thể nhận được địa vị tại Con Mắt Đại Dương, ta cũng muốn trước khi chết đoạt lại thành Tây Cảnh của ta, đó là thành tổ tiên của ta đã hai trăm năm, ta nếu như không đoạt trở lại, thật xin lỗi liệt tổ liệt tông. Các ngươi, phải dốc hết năng lực trợ giúp thiếu chủ. Ta không có con cái, ta đem hắn đối đãi như nhi tử ruột thịt, ta mấy năm qua nhìn hắn lớn lên, trong lòng đã sớm yêu thích hắn."

Pháp Thông cùng Thác Phác, là bạn từ nhỏ cùng bạch kim gia đồng loạt lớn lên, vô luận là họa hay phúc, thủy chung như một đi theo bạch kim gia, đối bạch kim gia trung thành như mặt trời giữa ban , lúc này nghe bạch kim gia hào ngôn cùng với thương cảm, làm hai người cũng nhớ đến thành Tây Cảnh, nhớ tới những đồng niên, thiếu niên. . . Bọn họ trăm miệng một lời nói: "Đại ca, chúng ta nhất định sẽ đoạt lại thành Tây Cảnh ."

Ba Lạc mười tám năm, mùa xuân.

Chỗ giao giới Tây đại lục cùng Bắc Đại lục, Hà Các tộc thành lớn nhất -- Khả Tắc.

Người lãnh đạo là Hà Cầm, kỵ binh Khả Tắc của hắn là quân đội có danh tiếng ở Con Mắt Đại Dương, mặc dù chỉ có năm ngàn binh sĩ, cũng đủ uy chấn một phương Con Mắt Đại Dương.

Thống soái Khả Tắc kỵ binh chính là Hà Vũ con gái Hà Cầm, nàng hai mươi bốn tuổi, nhưng lập gia đình, có danh xưng Hà Các tộc đệ nhất mỹ nữ, người theo đuổi vô số, chỉ có số ít một hai thanh niên xuất sắc làm nàng có chút động tâm, nàng từ nhỏ không có mẹ, là phụ thân của nàng nuôi lớn, từ nhỏ nàng đã đi theo phụ thân của nàng ở trên chiến trường vào sanh ra tử cũng có tám chín năm, kinh nghiệm chiến đấu phong phú của nàng là nữ nhân ít tuổi ít có.

Quảng trường Khả Tắc chiếm diện tích mười mẫu là địa phương mọi người tụ tập, nhưng cứ mỗi tháng một ngày, nơi này cũng là Khả Tắc kỵ binh xếp thành hàng, là nơi phát biểu, vào ngày này, mọi người sẽ thức dậy từ sớm nhìn tư thế oai hùng bừng bừng của Hà Vũ cùng với binh tướng uy phong lẫm lẫm.

Tháng ba mùng một, sáng sớm.

Ánh mặt trời xé mở sương mù, trong ánh sáng sáng rỡ mà không thấy bao nhiêu ấm áp, hơn năm ngàn binh lính đứng ở quảng trường Khả Tắc, chủ soái Hà Vũ đang cưỡi ngựa dẫn đầu hàng ngũ. . .

"Đạp đạp. . . Đạp đạp. . . Đạp đạp. . ."

"Các huynh đệ, ngày hai mươi sáu tháng hai Khiên Lô dám chêu chọc chúng ta, bọn chúng xâm nhập nới chúng ta trông nom, tiến hành tru diệt thảm khốc, hiếp dâm, cướp bóc, đây là bọn hắn hướng chúng ta khiêu chiến, hướng chúng ta Hà Cầm kỵ binh tuyên chiến! Ta, nữ nhi Hà Cầm -- Hà Vũ, thành khẩn thỉnh cầu các ngươi, cùng ta cùng nhau nghênh đón chiến đấu! Dùng thương của các ngươi đâm xuyên địch nhân! Vì con dân báo thù! Các ngươi, giơ thương trong tay các ngươi lên! Cùng hô theo ta: tiến lên, tiến lên!"

"Tiên lên, tiến lên. . ."

Tiếng hô tung trời lay động cả quảng trường, vang vọng khắp toà thành đến mỗi một góc nhỏ.

Các thế lực của Hà Các tộc chiến tranh, lại một lần nữa bắt đầu bộc phát.

Năm ngàn kỵ binh sau khi phát biểu chỉnh tề mà xếp thành hàng rời đi, mọi người bắt đầu tự do hành động, Hà Vũ cùng hai kỵ binh cao lớn từ từ cỡi ngựa dẫn kỵ binh ra ngoài thành. . .

"Đảng Hình, tân binh thao luyện như thế nào?"

Thanh niên bên trái nàng nói: "Ba trăm tân kỵ đã thao luyện xong, đang đợi Thống soái kiểm duyệt!"

"Trong tân binh có ai có thể đảm nhiệm bách kỵ trưởng không?"

Thanh niên nói: "Ta cảm thấy người gọi Bạch Minh có thể đảm nhiệm -- "

"Ta phản đối! " một tiếng quát từ bên phải kỵ binh vang lên, thì ra vị kỵ binh này là nữ tử, nàng tiếp tục nói: "Người nam nhân kia tuyệt không có tư cách làm bách kỵ trưởng, hắn trừ ngủ vẫn là ngủ. Tân binh không có ai có tư cách tuyển sao? Ta chọn Bạch Anh!"

Đảng Hình cũng không cam chịu yếu thế, nói: "Lão muội, ngươi không thể lúc nào cũng cùng ta tranh giành có được hay không?"

"Vậy ngươi chọn nữ nhân làm tân binh bách kỵ trưởng, ta liền không phản đối."

"Nói cách khác ta chọn nam nhân mà nói, vô luận là người nào, ngươi cũng sẽ phản đối?"

"Dĩ nhiên."

Đảng Hình cười khổ nói: "Ngươi còn không phải cố tình gây sự."

"Ta mới không phải cố tình gây sự, ngươi có thể hỏi chủ soái, không phải nữ nhân so với nam nhân mạnh hơn?"

Đảng Hình há to mồm, nói: "Ta. . ."

Hà Vũ nói: "Đảng Phương, không nên cùng đại ca của ngươi tranh luận, ta đi xem một chút sẽ biết."

Đảng Phương nói: "Chủ soái, hắn là người rất kinh khủng. Hắn so với ca ta còn cao hơn -- "

Hà Vũ hiếu kỳ nói: "Này có cái gì không được, anh của ngươi mới hơn một mét tám, Con Mắt Đại Dương rất nhiều người đều so sánh với ca ngươi cao hơn."

Đảng Hình không nói gì mà cúi đầu, cảm thấy thể diện không ánh sáng. . .

Đảng Phương nói: "Hắn cao không bình thường, xác thực mà nói, thân thể của hắn cao hai mét hai, ở Con Mắt Đại Dương, cũng chỉ có số ít người có loại chiều cao này, mà hắn khỏe mạnh giống như con voi to."

Hà Vũ kinh ngạc cười nói: "Vậy ngươi còn nói hắn không có tư cách làm bách kỵ trưởng?"

"Bởi vì hắn vừa lười vừa hư, quả thực là lười cực kỳ!"

"Nga, ta đây cũng muốn biết một chút rồi."

Đảng Hình nói: "Chủ soái nhất định sẽ thích hắn, hắn có thể làm cho tất cả tân binh nghe hắn chỉ huy, đây chính là nguyên nhân chủ yếu ta chọn hắn."

"Chỉ mong như ngươi đã nói. " Hà Vũ nói.

Thảo nguyên phì nhiêu bên ngoài Khả Tắc thành khiến kỵ binh có thể luyện tập hoàn mỹ.

Trên đồng cỏ xanh trống trải đang có hơn ba trăm kỵ binh dong ruỗi, thao luyện. . .

Hà Vũ nhìn kỵ binh trước mắt khổ luyện thuật cỡi ngựa, nàng nói: "Hơn ba trăm người này cũng không tệ, mới ba tháng thời gian, thế nhưng có thể luyện thuật cỡi ngựa kỹ càng đến như thế."

Đảng Phương nói: "Chủ soái, người được kêu là Bạch Minh căn bản không ở bên trong, ta đoán chừng hắn vừa đi ngủ, người như thế tại sao có thể đảm nhiệm Khả Tắc kỵ binh bách kỵ trưởng?"

Hà Vũ nói: "Đảng Hình, ngươi có lời gì nói?"

Đảng Hình cảm thấy nhục chí, nói: "Đảng Hình không lời nào để nói."

"Dẫn ta đi gặp hắn, Khả Tắc kỵ binh tuyệt không có thể lười biếng lúc luyện huấn, như vậy sẽ để cho bọn họ trong giao chiến dễ dàng mà tử vong, ta muốn đem hắn đá ra khỏi hàng ngũ Khả Tắc kỵ binh!"

"Đúng, đá ra đi! " Đảng Phương tỏ vẻ tuyệt đối đồng ý, điều khiển ngựa chuyển phương hướng, giục ngựa đi tới. . .

Ba người nhìn thấy lều nhỏ duy nhất trên thảo nguyên, ngựa dừng ở trước lều, Đảng Phương nói: "Chủ soái, hắn đang ở bên trong. Đây là hắn cố ý mang theo lều, mỗi khi tập luyện, hắn liền lặng lẽ đi đến một bên rất xa, cho đến khi hắn không nghe được tiếng vang phát ra do kỵ binh thao luyện, hắn sẽ dựng trướng bồng, ở bên trong ngủ."

Đảng Hình cảm thấy cực kỳ xấu hổ, ai kêu hắn mới vừa rồi hết lòng tâng bốc ngủ côn trùng đâu này?

"Chủ soái, các ngươi ở bên ngoài chờ, ta đi đánh thức hắn?"

Đảng Hình vội la lên: "Lão muội, để ta đi, nếu không ngươi lại muốn nói hắn hư."

"Hắn chính là hư, chẳng lẽ ta nói sai? Ngươi cũng không được đi theo! " Đảng Phương chỉ vào đại ca của nàng nói, định chui vào trong lều, Hà Vũ đột nhiên nói: "Đảng Phương, để cho ta tới, ta muốn nhìn hắn rốt cuộc làm sao hư? Ta cũng không tin, nếu là thật sự người xấu, các ngươi còn lưu hắn lại Khả Tắc tân binh lâu như thế?"

Đảng Phương nói: "Chủ soái, để Đảng Phương tới, ngươi kêu hắn không tỉnh."

"Ta tại sao gọi không tỉnh hắn?"

Đảng Hình nói: "Hắn lúc ngủ chỉ có đá cái mông của hắn, hắn mới tỉnh lại, cho dù dùng phương pháp nào cũng không thể đánh thức hắn, đây là phương pháp duy nhất."

Hà Vũ ngạc nhiên, nói: "Thật có chuyện này ư?"

Đảng Phương gật đầu, nói: "Nhưng là -- "

"Ta hiểu rồi, các ngươi ở bên ngoài coi chừng, chính ta đi vào. " nàng dứt lời, vén trướng nhanh chóng vào.

Hà Vũ vào đến trong lều, một khối thi thể cực lớn -- phải nói là một nam nhân đang ngủ vô cùng cao lớn nằm ở trong lều trên mặt thảm, khuôn mặt rất tục tằng, chòm râu đầy mặt, cả khuôn mặt thoạt nhìn cũng không phải là anh tuấn, nhưng tràn đầy nam tính. Dưới loại khí hậu rét lạnh đầu mùa xuân, hắn thế nhưng cởi trần, trên ***g ngực lộn xộn mọc rậm rạp lông ngực, đập vào mắt kinh hãi lòng người!

Nàng nghĩ: rất biết hưởng thụ nha!

"Lên ! " nàng giơ chân lên liền đá vào cái mông nam nhân trên mặt thảm . . .

"A -- " Hà Vũ đột nhiên kinh hô, đang lúc nàng đá đến cái mông, bóng người trên thảm bỗng nhiên chợt lóe, tốc độ nhanh đến nỗi nàng căn bản không cách nào thấy rõ, nàng đã bị nam nhân đặt ở trên mặt thảm mềm mại rồi.

"Đảng Phương, cảnh cáo ngươi bao nhiêu lần, không nên lúc ta ngủ tùy tiện đá tỉnh ta! Di, ngươi không phải là Đảng Phương? Ngươi là ai? " nam nhân phát giác nữ nhân phía dưới không phải là Đảng Phương, nhưng thủy chung không chịu buông, đem Hà Vũ áp đến sít sao .

Đảng Phương đã vén trướng vào, quát mắng: "Chết Bạch Minh, nàng là chủ soái Hà Vũ tiểu thư của chúng ta, ngươi còn không buông ra?"

Khuôn mặt Hà Vũ hiện lên tức giận, nàng từ bé đã bao giờ bị nam nhân áp qua, lại tự nhiên một ngày bị nam nhân xa lạ đè ép? Mà nam nhân đè ép nàng, còn không phải thô lỗ bình thường, chẳng những lỗ mãng, ngay cả hành động cũng dã man cực kỳ. Bộ ngực cao ngạo của nàng cách áo giáp bị ***g ngực của hắn đè xuống, trên mặt truyền đến thở ra nam nhân làm nàng không cách nào ở trong khoảng thời gian ngắn thích ứng loại đụng chạm này, trong nhất thời lại quên nói chuyện, giờ phút này bị Đảng Phương xông vào, nàng mới nhớ lại mình bị người nam nhân xa lạ này ép chặt, nàng còn có thể động tay liền thuận tiện cho hắn một bạt tai.

"Ba !"

"Cút sang một bên, nếu không, giết ngươi! " Hà Vũ nổi giận quát.

Đảng Phương cũng đồng thời nhắc lên chân đá vào cái mông của hắn, hống khiếu nói: ", khốn kiếp!"

Bạch Minh -- chính là Phong Trường Minh! Bạch kim gia vốn là chuẩn bị dùng ba năm thời gian tới dạy dỗ hắn, nhưng trí nhớ của hắn mặc dù biến mất, nhưng ở phương diện tiếp thu lại vẫn có thiên phú vô tận, vẻn vẹn chỉ nửa năm thời gian hắn đã học đủ, hơn nữa ở trong vòng nửa năm này hắn còn đem băng nguyên tố bên trong Hải Tâm Băng Tinh toàn bộ hấp thu, điều này khiến bạch kim gia kinh ngạc trợn mắt, phải biết rằng, mấy thế kỷ tới nay, gia tộc bạch kim gia, trải qua bao nhiêu năm thay nhau tu luyện, cũng không cách nào hấp thu một phần ngàn lực lượng bên trong Hải Tâm Băng Tinh, nhưng tên Phong Trường Minh thế nhưng ở trong vòng nửa năm hấp thu toàn bộ Băng Tinh dung nhập vào thân thể của mình. Khi bạch kim gia phát hiện điều này vừa hay nhìn thấy Băng Tinh bị Phong Trường Minh hấp thu chỉ còn lại một lát mỏng, hắn cuối cùng nhìn thấy toàn bộ quá trình hấp thu. . .

Trong một năm Phong Trường Minh ở cùng bạch kim gia, hắn dần dần hiểu được sứ mạng của mình, chính là: đạt thành nguyện vọng của phụ thân.

Hắn đem bạch kim gia trở thành phụ thân của hắn, bởi vì bạch kim gia đối với hắn là thật sự tốt, mặc dù hắn rất nhiều chuyện đều không nhớ nổi, nhưng hắn hiểu được, nếu không phải là nhi tử bạch kim gia, bạch kim gia tuyệt sẽ không đối với hắn tốt như vậy .

Ở trong một năm đó, Đóa Y Ti muốn tìm hắn giao hợp, song bạch kim gia vì muốn mau chóng bồi dưỡng hắn đã không cho Đóa Y Ti bất cứ cơ hội nào, Đóa Y Ti không thể làm gì khác hơn là tìm nam nhân khác thay thế, nhưng trong lòng làm sao cũng không cách nào quên Phong Trường Minh "Thất Tinh Cường Bổng".

Bạch kim gia cũng mặc kệ nàng làm gì, hắn đoạt nàng, là bởi vì nàng còn đáng giá hắn đi đoạt, khi hắn có nàng, hắn không còn tình cảm mãnh liệt với nàng, Đóa Y Ti tìm nam nhân lung tung, hắn nhìn thấy, nhưng không để ở trong lòng. Nhưng có một điều, chính là không cho phép Phong Trường Minh làm loạn, nếu là Phong Yêu biết có người không cho phép Phong Trường Minh đụng nữ nhân, Phong Yêu nhất định sẽ giận đến dương vật Trọng sinh -- khoa trương.

Phong Yêu chủ trương là: có nữ nhân thì sung sướng.

Bạch kim gia lại cho là: có lãnh thổ thì có hết thảy.

Vì vậy, bạch kim gia luôn nói với Phong Trường Minh: "Nhi tử, nhớ kỹ, thiên chức của ngươi chính là xưng bá Con Mắt Đại Dương, khi đó, kim tiền, mỹ nữ, quyền lực, thổ địa, hết thảy tất cả đều thuộc về ngươi, mặc ngươi lấy mặc ngươi vứt bỏ!"

"Dĩ nhiên, ngươi nếu thích nữ nhân, cũng có thể dùng phương thức tranh đoạt thổ địa, dùng hết mọi thủ đoạn đem nữ nhân đoạt lấy, bởi vì ta không thích ngươi vì nữ nhân mà làm việc bẩn thỉu, chỉ có ngươi chiếm được, ngươi mới không phải lo lắng. " đây là bạch kim gia dặn dò Phong Trường Minh.

Khả Tắc mỗi ba năm chiêu một lần binh, hầu như đều tiến hành vào cuối năm. Bạch kim gia thực rõ những thứ này, hắn cho Phong Trường Minh cùng Bạch Anh lẫn vào thành Khả Tắc, lợi dụng Khả Tắc chiêu binh hai người sẽ xâm nhập, từ từ mà tiến vào hàng ngũ Khả Tắc tân binh.

Trước khi tới Khả Tắc, bạch kim gia nói với bọn họ: "Trường Minh, ngươi đến Khả Tắc mục đích chính là đem Hà Vũ thu vào tay, làm cho nàng trở thành con dâu của cha, nàng là một nữ nhân không tệ, đối với ngươi có trợ giúp rất lớn, tin tưởng ngươi rõ ràng điểm này. Anh nhi, ngươi chủ yếu là không cho hắn ngủ quá lâu, còn có, giúp đệ đệ ngươi đoạt được Hà Vũ."

Trong ba trăm tân binh, có gần hai trăm người là phái nữ, bởi vì chút ít cô bé biết Khả Tắc kỵ binh Thống soái là Hà Vũ xinh đẹp vô cùng, các nàng mộ danh mà đến, tiến vào tùy Hà Vũ lãnh đạo, thay thế nam nhân thủ hộ Khả Tắc thổ địa.

Trong ba trăm tên kỵ binh này, lúc ban đầu người nổi bật nhất là Phong Trường Minh cao to hung hãn, cũng không đến vài ngày, biết hắn chẳng qua là yêu ngủ lười biếng, liền rất là coi thường hắn, có người thậm chí nhìn không vừa mắt muốn giáo huấn hắn, rất tiếc, hơn một trăm nam binh cơ hồ có nửa trong số đó cùng hắn giao thủ, từng cái cũng bị hắn ném ra thật xa...

Từ đó nhóm nam binh bắt đầu đối với hắn kính nể, các nữ binh cũng nhìn ra nam nhân lỗ mãng yêu ngủ này nhưng thật ra là người ưu tú nhất , cho nên đối với hắn rất ưu ái, rối rít đối với hắn vứt mị nhãn, lôi kéo làm quen, thật là muốn đoạt Mãnh Nam thuộc về mình.

Vì vậy, tân binh tập huấn sau nửa tháng, Phong Trường Minh liền trở thành thần tượng của các tân binh, tất cả tân binh đều đối với hắn nói gì nghe nấy, ai dám lúc tập huấn lười biếng hắn sẽ đánh kẻ đó -- lười biếng chỉ có thể là chính bản thân hắn, trong đó có một nữ binh lớn lên không tệ nói "Nếu ta lười biếng", hắn lúc ấy sẽ một quyền đánh vào trên bộ ngực "Đánh ngươi như thường!"

Hai trợ thủ chịu trách nhiệm huấn luyện của Hà Vũ -- Đảng gia huynh muội, huynh thích Phong Trường Minh, muội lại không thích, bởi vì nàng ở lần đầu tiên đánh thức Phong Trường Minh thời điểm, cũng gặp phải tình huống giống như Hà Vũ vừa rồi, nhưng chẳng biết tại sao, nàng sau lại thường xuyên đi đá hắn, dĩ nhiên cũng thường xuyên bị hắn đè ép, sau đó nàng liền quát, mắng, hắn sẽ buông ra nàng, nàng lại liền tức giận rời đi, lúc rời đi nàng lại hoàn toàn quên mất nàng tới gọi tỉnh Phong Trường Minh đến tột cùng là vì sao?

Hôm nay thấy Phong Trường Minh đem Hà Vũ áp dưới thân thể, nàng đi vào liền giận đến tàn nhẫn đá hắn một cước. . .

Phong Trường Minh vội vàng từ trên thân thể Hà Vũ bước ra, Hà Vũ tức giận hừ một tiếng, cũng theo đứng lên, nữ nhân này rất cao, đoán chừng phải một mét bảy tám, toàn thân màu trung phục kỵ sĩ màu nâu đỏ lộ ra vẻ mị lực mười phần, thân hình thon dài tạo thành một loại lưu tuyến mỹ cảm, hắn đoán chừng trang phục ở trước ngực của nàng chụp xuống vú cũng không phải là rất lớn.

Mặt của nàng đầy đặn xinh xắn, trên cặp mắt màu nâu dài nhỏ là hàng lông mi thanh mảnh điểm thêm nét trang nhã diêm dúa mà lẳng lơ hiện ra dưới mái tóc để bằng trước trán, còn hai bên là mái tóc xoã phủ trước ngực nàng màu đen óng ả.

Từ giữa hai giữa lông mày xuống tới, là cái mũi ngọc thẳng tắp, cái miệng nhỏ nhắn bởi vì thở gấp mà khẽ mở ra , đôi môi màu hồng hơi dày trong lúc nói chuyện lộ ra hai hàng răng cửa đều đặn trắng bóc.

Lúc này, nàng bình ổn hơi thở nói: "Ngươi. . . Là Bạch Minh?"

Phong Trường Minh nói: "Đúng vậy."

"Lần sau ngươi nếu dám gặp mặt ta, ta sẽ giết ngươi! " Hà Vũ lạnh lùng thốt.

Phong Trường Minh mày rậm nhảy lên, nói: "Ta cũng vậy cảnh cáo ngươi, nếu ngươi đá tỉnh ta nữa, ta liền gian ngươi."

Đảng thị hai huynh muội đồng thanh trách mắng: "Câm mồm , Bạch Minh!"

"Ngươi -- " Hà Vũ ngửa đầu, giương mắt lạnh lẽo lườm Phong Trường Minh, bỗng nhiên xoay người đi ra trướng bồng, Đảng Hình theo sát ra, Đảng Phương tàn nhẫn trợn mắt nhìn Phong Trường Minh một cái, mắng: "Ngươi không có ánh mắt sao? Không nhìn thấy nàng không phải là ta? Lần này ta cũng không giữ được ngươi, ngươi chắc chắn bị khai trừ rồi."

Phong Trường Minh rút ra một sợi lông từ ***g ngực, nói: "Ngươi biết ta nhổ ra có cảm giác gì không?"

Đảng Phương nghi hoặc nói: "Không biết"

"Đau."

"À?"

"Cho nên ta không nỡ nhổ ra nó, bởi vì nó làm ta đau. Thống soái cũng giống như vậy, ta liếc thấy nàng là nữ nhân cực độ cao ngạo, ta hôm nay làm vậy cũng như cọng lông này ở trong lòng nàng, nàng sẽ không khinh địch như vậy mà nhổ. Này, cho ngươi, lông ngực của ta rất khêu gợi, ngươi ngửi có thể làm ngươi phải đến cao trào, Aha ha. . ."

Đảng Phương sửng sốt, há mồm liền mắng: "Bạch Minh, ngươi này người thô kệch, ta là tuyệt đối sẽ không thay ngươi nói tình."

Nàng dậm chân, vén trướng vọt ra.

"Thống soái, Khiên Lô cho sứ giả tới đây."

"Để cho hắn đi vào. " Hà Vũ nói, nàng lúc này ngồi ở trong phòng nghị sự, đang cùng chúng tướng thảo luận tấn công Khiên Lô, thấy thủ hạ vào báo, liền thuận miệng đáp.

Sứ giả vừa mập vừa lùn đi vào, thi lễ nói: "Tham kiến Hà Vũ Thống soái!"

Hà Vũ nói: "Muốn cầu hoà sao?"

Đa Năng nhưng đứng thẳng eo, nói: "Ta không rõ chủ soái những lời này là có ý gì! Ta tới nơi này là nhắn nhủ ý tứ của Khiên Lô tướng quân, người nói Thống soái chớ làm quá phận, nếu không, tướng quân của chúng ta vì con dân của chúng ta cùng với vinh dự, cho dù toàn quân bị diệt, cũng thề chết cùng Khả Tắc kỵ binh đánh một trận."

Hà Vũ nhíu mày lạnh lời nói: "Các ngươi cứ việc phóng ngựa tới đây, chúng ta đã có một năm không khai chiến, hắn Khiên Lô không phục, cũng có thể xâm nhập đất đai của ta, giết con dân của ta, nhưng ta sẽ gấp đôi mà trả lại cho các ngươi."

"Xem ra chúng ta là không đạt thành hiệp nghị rồi. Chúng ta trên chiến trường gặp lại, Hà Vũ Thống soái, đừng quên ngươi chỉ là nữ nhân! " Đa Năng xoay người rời đi, cũng không ai ngăn cản hắn.

"Đảng Hình, đem tân binh điều đến trước tiền tuyến đi, ta muốn để cho Bạch Minh một cái chết rất khó coi!"

Hà Vũ hai ngày này trong lòng không thoải mái, cả đời nàng, trừ ở trên chiến trường cùng địch nhân tiếp xúc qua, còn cho tới bây giờ không có cùng nam nhân đụng sờ, ngày đó lại bị một tên thô kệch ngực đầy lông đè ép, điều này có thể để cho trong lòng nàng cân đối sao?

Đảng Hình nói: "Chủ soái, làm như vậy thật giống như đối đãi tân binh không công bình, bọn họ không có kinh nghiệm thực chiến, sẽ hy sinh rất nhiều người ."

"Ngươi không phải nói Bạch Minh rất mạnh sao? Đúng vậy, tất cả tân binh đều nghe hắn như vậy, hãy cho hắn chứng minh, khi hắn dẫn dắt có hay không có thể cho Khả Tắc kỵ binh đánh thắng trận trở về, nếu không, cũng chỉ có chết!"

Đảng Hình nói: "Nhưng là -- "

"Không có nhưng nhị gì cả, chỉ có chiến đấu mới có thể chứng minh thực lực của hắn, Đảng Hình, ta đã thừa dịp đưa hắn lên làm bách kỵ trưởng tân binh, ngươi không tin ánh mắt của ngươi hay là chưa tin thực lực của hắn?"

Đảng Hình bị Hà Vũ phản bác không có lời nào để nói, thở dài một tiếng, nói: "Hết thảy nghe chủ soái ra lệnh."

Hà Vũ nói: "Ngày mai, hướng Khiên Lô tuyên chiến!"

Tháng ba ngày thứ ba, hoàng hôn.

Quân doanh ngoài thành Khả Tắc, nơi tân binh dựng trại.

Bạch Anh tiến vào nam binh túc xá, nhìn thấy chỉ có Phong Trường Minh ở trong, nàng đem Phong Trường Minh đá tỉnh.

Phong Trường Minh nói: "Tỷ, không có chuyện gì không nên loạn đá ta."

Bạch Anh ngồi vào bên cạnh hắn, nói: "Cha thật khơi lên chiến tranh giữa Hà Vũ cùng Khiên Lô, ngươi định làm như thế nào? Chúng ta mục đích tới nơi này là cho ngươi nhận được Hà Vũ, lại thông qua Hà Vũ thống nhất Hà Các tộc, ngươi nhưng cả ngày chỉ biết ngủ. . . Ai."

Thì ra là bạch kim gia cho người hóa trang thành quân Khiên Lô xâm nhập địa bàn Khả Tắc, rồi lại cho người giả trang thành Khả Tắc kỵ binh cướp sạch thôn trang Khiên Lô trông nom, kích khởi tức giận cùng hiểu lầm giữa hai phe, do đó thúc đẩy hai phe chiến tranh, để Phong Trường Minh có thể nhân cơ hội nhận được Hà Vũ thưởng thức, là hắn có thể đến gần Hà Vũ, những thứ khác, hắn tin tưởng nhi tử của hắn sẽ làm thỏa mãn mọi chuyện.

Ngay cả người đều không thể đến gần, làm sao lấy được tâm người đây? Bạch kim gia hiểu được đạo lý này, hắn không muốn cho Phong Trường Minh luôn dừng lại ở trại tân binh, như vậy chẳng những không đạt tới mục đích, mà con mẹ nó làm cho người ta tích khí.

Tình huống hôm nay vẫn theo như kế hoạch của hắn phát triển, thật ra thì chiến tranh ở Hà Các tộc từ rất lâu đã không có đạo lý, ngươi đụng ta một chút, ta liền làm nhục ngươi, đây là chuyện thường xảy ra, nói tóm lại, là loại bản tính lưu manh. Ở Con Mắt Đại Dương, cơ hồ tất cả quân đoàn lớn nhỏ đều có loại tập tính này, ít có ai lại hỏi cho rõ ràng, một câu nói, chọc ta ta liền làm nhục ngươi, những thứ khác đều dư thừa, chỉ có võ lực mới là đàm phán cuối cùng, người thắng nói chuyện!

Ba Lạc Kim bất kể những thứ này, chỉ cần không phải hướng về phía hắn Ba Lạc Kim mà đến, hắn đều tùy ý các bá chủ tự do chiến tranh, nhưng mỗi bá chủ phải hàng năm đúng hạn tiến cống, nếu không, hắn Ba Lạc Kim sẽ ra binh. Về phần các bá chủ trong lúc đánh sống đánh chết, Ba Lạc Kim chẳng những không ngăn cản, ngược lại rất thích xem loại tình cảnh này ở Con Mắt Đại Dương đã tồn tại lâu dài. Từ khi Ba Lạc vương triều thành lập đến nay, các nơi tranh đấu càng lộ vẻ kịch liệt.

Phong Trường Minh nói: "Làm sao nơi này chỉ có hai người chúng ta? Bọn họ đâu rồi?"

"Ngươi cũng không phải là không biết, bọn họ ngày nào chẳng cùng nữ nhân hỗn hay sao? Quân doanh của tân binh có nữ nhân đặc biệt nhiều, muốn tìm nữ nhân còn không phải dễ dàng? Con Mắt Đại Dương, là nhiều nữ nhân!"

"Ta trước kia trở lại liền ngủ mất, còn không biết bọn họ thì ra là đều xuất ngoại Tầm Hoan rồi. Tỷ, ngươi tới nơi này làm gì?"

Bạch Anh nói: "Ngày mai sẽ phải chiến đấu, tỷ không biết có thể hay không sống đấy. " vừa nói, trên khuôn mặt thanh xuân xinh đẹp có chút ảm đạm, mặt của nàng là khuôn mặt tròn bầu bĩnh, là một loại thường gặp, ánh mắt mảnh nhỏ như trăng rằm, lông mày rất cao, hai hàng lông mày cách xa nhau tương đối rộng, lông xếp theo đường thẳng, hai lông mày chia ra từ mũi trán hướng hai bên kéo lên, càng đi ra ngoài càng thấy nhỏ, tới khóe mắt tự nhiên mà chặt đứt, mũi vừa phải có thịt, miệng so với những nữ nhân khác tương đối rộng, nàng mặc dù không phải là cực đẹp, nhưng cũng coi là trung bình có sắc rồi, tóc để buông xoã xuống, bởi vì mới vừa tắm rửa nên vẫn còn ẩm ướt, màu da trắng noãn như măng non.

Nàng cũng không thường cười, nhưng cười lên luôn là rực rỡ, làm cho người ta một loại cảm giác như tắm gió xuân.

"Chỉ mong Hà Vũ không nên quá hận ta, cho chúng ta hơn ba trăm người đi cùng ba bốn ngàn binh liều mạng, có thể còn sống trở về người cơ hồ không có."

"Cha có lẽ sẽ từ bên cạnh chiếu khán , nhưng binh lực của cha cũng không đủ để cùng trường phủ binh của Khiên Lô đánh một trận. . ."

Phong Trường Minh ôm nhẹ nàng, nói: "Tỷ, yên tâm đi, nếu như trong đội ngũ Khiên Lô không có người đặc biệt mạnh, chúng ta sẽ không bị chết, Hà Vũ cũng không chỉ cho ba trăm người chúng ta xuất chiến, hơn năm ngàn kỵ binh của nàng là hậu thuẫn lớn nhất của chúng ta, Khiên Lô e ngại năm ngàn kỵ binh, cũng không dám mạo muội đem toàn bộ binh lực dùng để ngăn giết chúng ta, hắn còn phải chú ý năm ngàn kỵ binh hướng đi, ta đoán chừng hắn nhiều nhất sẽ phái ra năm trăm binh nghênh chiến chúng ta, mà bọn họ trường phủ binh, so không được với ưu thế của chúng ta ở trên ngựa, chúng ta có thể lấy một địch vài tên, trận chiến này, chúng ta tất thắng không thể nghi ngờ, mà thắng được dễ dàng."

"Trường Minh, ta có cái yêu cầu. . . " nàng đột nhiên cúi đầu, không dám nhìn Phong Trường Minh, mặt của nàng đột nhiên đỏ.

"Rất nhiều nữ binh đều hẹn nam binh đến bên ngoài, các nàng nghĩ tại đêm nay cùng các nam nhân cuồng hoan, bởi vì không biết rõ ngày mai còn có thể sống hay không, cho nên -- "

"Oa, làm sao không thấy có người tìm ta? " Bạch Anh còn chưa nói hết, Phong Trường Minh liền kêu to lên rồi.

Bạch Anh đột nhiên lại ngẩng mặt, ngó chừng Phong Trường Minh, nói: "Bây giờ không phải là có nữ nhân tìm ngươi sao?"

Khuôn mặt tục tằng của Phong Trường Minh lộ ra kinh ngạc, Bạch Anh tiếp tục nói: "Ngươi cũng biết, ta cũng không phải là thân sinh nữ nhi của cha, mà ngươi, ngay cả mẹ ruột ta cũng làm."

Phong Trường Minh nhìn một chút cửa bị Bạch Anh khóa trái, biết nàng tâm đã quyết, thở dài một tiếng, nói: "Tỷ, xin hãy cởi áo ra, ta nguyện ý thỏa mãn ngươi bất luận cái yêu cầu gì."

Ánh hoàng hôn sắp tàn từ ngoài cửa sổ bắn vào, vẩy vào trên nhục thể Bạch Anh trần truồng, hiện ra ánh sáng màu vàng trắng.

Bạch Anh ở trước mặt Phong Trường Minh cởi bỏ võ trang, bày ra thân thể thanh xuân sức sống, da thịt tựa như sương, kiều thể đầy đặn, hai vú hình tròn săn chắc, cái eo mịn màng mượt mà có thịt, cái mông rất tròn so với cô gái bình thường lớn hơn rất nhiều, có lẽ là bởi vì nàng cao hơn xa người thường.

Hai cánh tay trắng noãn như ngọc buông thõng, giữa háng tới bụng hiện ra một vùng đen đặc, loại đen này cơ hồ đem hạ thể của nàng toàn bộ che rồi, mơ hồ hiện ra vết rách trong lùm cỏ đen thui, khe xử nữ bị éo chặt bởi hai mép dày lớn, hai mảnh môi dày đang kẹp hai mảnh thịt mềm dài nhỏ bên trong, từ bên ngoài mảnh môi nhìn lại, là một màu cùng cái miệng không có nhiều khác nhau.

"Tỷ, lông của ngươi thật là nhiều, giống như lông ngực gợi cảm của ta vậy, mấy năm qua chẳng biết tại sao trên ngực ta lại mọc nhiều lông dài như vậy, thật là nam mười bảy đều biến đổi! Tỷ, ta để cho ngươi nhìn thân thể ta!"

Phong Trường Minh đứng lên, đem quần áo cỡi xuống, lộ ra thân thể cường tráng, cùng với côn thịt dựng đứng cứng ngắc như trường thương, cơ hồ to như cánh tay Bạch Anh, ước chừng so với thường nhân tráng kiện hơn ba bốn lần, dài đến ba mươi phân, màu sắc côn thịt là đen bóng cùng thân thể trắng noãn của hắn vừa lúc ngược lại, trên côn thịt hiện đầy gân guốc như giây leo màu xanh, chỗ đầu cặc có bảy viên viên thịt cũng bành trướng sáng lên.

Bạch Anh thấy vậy liền biến sắc, nàng cũng đã xem qua thân thể nam nhân, nhưng như vậy, nàng còn là lần đầu tiên nhìn thấy, nàng vốn là nữ nhân cường tráng, cánh tay tự nhiên cũng không nhỏ, mà cái côn thịt trước mặt lại thô to như cánh tay của nàng như vậy, nàng không biết mình là có hay không có thể thừa nhận nó xâm nhập, trước kia nàng từng thấy mẫu thân của nàng cùng nam nhân khác hoan ái, nhưng những thứ kia thô nhất dài nhất cũng không bằng một nửa của hắn, mẫu thân lúc ấy cùng hắn làm là thế nào thẳng tới được?

Vốn là dương cụ lớn lên như thế, theo như bình thường thì tuyệt đối không thể quá cứng, nhưng côn thịt Phong Trường Minh đứng thẳng hướng lên trời, cứng rắn như hắc thiết, đây chính là sự lợi hại của nó!

Gân xanh vòng vo ở trên mặt dương vật như Cự Long giận dữ gầm rú. . .

Trái tim Bạch Anh đột nhiên nhảy lên, máu chảy gia tốc, má ngọc ánh hồng, bộ ngực trắng noãn cũng hiện hồng như ánh mặt trời, thân thể mềm mại khẽ run, phảng phất tựa như thiếu nữ bên vách núi cảm thấy cháng váng muốn ngã. . .

"Đệ, ngươi đây là cái gì? " nàng cũng không phải là không biết, chẳng qua là thoạt nhìn làm nàng quá hoảng, nàng không tự chủ buột miệng hỏi Phong Trường Minh, để chứng thật nàng có phải hay không hoa mắt?

Phong Trường Minh đi lên một bước, cự bổng đụng vào bụng nàng, cười nói: "Nữ nhân không có lý do không rõ đây là cái gì, đây là thứ cần thiết trong mạng sống nữ nhân, có rất nhiều tên, nhưng của ta tên là ‘ Thất Tinh Cường Bổng’, đây là mẹ đặt tên, tỷ nhìn có thấy giống không?"

Bạch Anh trong lòng thật tò mò, nhưng chỉ là che mặt, lắc đầu làm núm vú cũng dao động theo, xấu hổ mà nói: "Ta không nhìn, ta không nhìn, ngươi là đệ đệ hư, sớm biết vậy tỷ tỷ đừng tới. . ."

"Đã tới, liền không có đường lui."

Phong Trường Minh chợt ôm kiều thể đầy đặn nóng bỏng của nàng, hai cỗ thân thể trần truồng áp sát nhau, Bạch Anh tim đập như trống, bộ ngực chạm nhau vang lên "Bạch Bạch", Phong Trường Minh đưa tay trái đặt ở trên lưng của nàng nhẹ nhàng vuốt ve, tay phải đưa xuống bờ mông trắng xoa nắn, côn thịt dựng đứng vẫn đỉnh ở bụng nàng, tinh tế tường tận, nhiệt huyết đụng vào nhau, tình dục thiêu đốt, nàng ôm lại Phong Trường Minh, hai chân thả lỏng, hai mắt dần dần đóng, môi đỏ mọng hé mở, hơi thở như lan, say mê vô cùng.

Phong Trường Minh thấy nàng cực kỳ khả ái, cúi đầu hôn nàng, nàng cũng nhiệt tình mà đáp lại, thừa dịp Phong Trường Minh há mồm, cường ngạnh mà đem cái lưỡi thơm tho của nàng đưa vào trong miệng hắn, mặc hắn giày xéo.

Triền miên kích hôn, Bạch Anh đôi môi hồng nhuận đã ướt át, Phong Trường Minh dùng sức bóp cặp mông đầy đặn, nói: "Tỷ, không sợ sao?"

Bạch Anh e thẹn nói: "Ừ, rất sợ, nhưng ta đã quyết định."

Phong Trường Minh nói: "Nếu như thế này, ngươi ngày mai không cách nào bước đi được thì sao?"

"A nha? " Bạch Anh kinh hô, nói: "Đệ, ta đã quên cái này, nếu như là những người khác, có lẽ ngày mai còn có thể chiến đấu, nhưng ngươi không phải là thường nhân, ngay cả mẹ cũng bị ngươi khiến cho hai ngày không muốn rời giường, ta. . . Tỷ càng không được rồi."

Phong Trường Minh kéo tay nàng cầm dương vật của hắn, nàng chỉ cảm thấy xúc tua nóng bỏng, nàng một cái tay căn bản không cách nào nắm trọn côn thịt, tay nàng nhẹ nhàng mà ở trên mặt dương vật xoa nắn, nàng nằm ở trong ***g ngực Phong Trường Minh bộ ngực trắng noãn kịch liệt phập phồng, giơ mặt si ngốc mà nhìn cự bổng của đệ đệ nàng cực kỳ hùng vĩ, trong lòng nàng đang suy nghĩ là ai có thể giúp bạch kim gia sinh ra nhi tử như vậy, thân hình của hắn cùng dáng ngoài, cũng không giống như bạch kim gia, hắn chỉ có thể là giống như mẹ ruột, nhưng nếu là người từng gặp qua Lư Ti đại đế, chắc chắn đem hắn cho là Lư Ti, hắn trừ hình thể so với Lư Ti cao lớn cường tráng hơn một chút, gương mặt cơ hồ cùng Lư Ti hoàn toàn tương tự.

Dĩ nhiên, đó là tướng mạo vốn có của hắn, hắn hôm nay gương mặt tục tằng cùng chòm râu, làm cho người ta cảm giác chỉ là một đại hán thô, vậy có nửa điểm Lư Ti di truyền anh tuấn?

Hắn ở bên tai Bạch Anh nói: "Tỷ tỷ có thể đi tìm nam nhân khác, ngày mai vẫn có thể ra chiến trường."

Bạch Anh nhẹ đấm ***g ngực bền chắc của hắn, sẳng giọng: "Ngươi cho rằng ta là mẹ?"

Tay của hắn mò tới bên trong bên chân Bạch Anh, vuốt ve bắp đùi của nàng, nói: "Tỷ, tin tưởng ta, chúng ta sẽ còn sống trở về, xử nữ của ngươi coi như làm lễ vật tặng thắng lợi, ta bây giờ vì ngươi giữ lại, được chứ?"

Bạch Anh gật đầu, đỏ mặt mà nói: "Ta phải đi, ngươi nếu muốn, đến túc xá chúng ta, nơi đó nữ nhân đầy đủ ứng phó ngươi, hoặc Hứa tỷ tỷ cũng có thể cho ngươi, tỷ tỷ sợ một người ứng phó không được, nhưng hơn mười người nữ nhân chắc có thể ứng phó được, ngày mai cũng vẫn có thể tái chiến sa trường."

Phong Trường Minh miễn cưỡng nói: "Không được, ta muốn ngủ, những nữ nhân kia, ta không có hứng thú."

"Ta thật sợ ngươi đối Hà Vũ không có hứng thú, vậy chúng ta liền vĩnh viễn không thể nào hoàn thành nhiệm vụ. " Bạch Anh trêu ghẹo nói.

"Nữ nhân kia có chút khó khăn, nếu như không có thân phận cùng nàng ngang hàng, rất khó làm nàng động tâm, nàng là loại nữ nhân cao ngạo hiếu thắng sẽ không đối với nam nhân yếu đuối cảm thấy hứng thú, chỉ có đem nàng dẫm ở dưới chân, làm cho nàng nhìn lên, mới có thể làm nàng hoàn toàn mà yêu ngươi. Cuối cùng có một ngày, ta sẽ làm nàng đối với ta cảm thấy hứng thú , tựa như để cho tỷ tỷ đối với ta cảm thấy hứng thú, hoàn toàn mà yêu đệ đệ. . . Ơ, tỷ tỷ, ngươi thật nhiều nước, ngón tay đệ đệ đều ướt hết rồi. . . Cứu mạng nha, tỷ tỷ, đừng nhổ lông ngực. . ."

Tháng ba bốn ngày, rạng sáng lúc 3h.

Tân binh đột nhiên khẩn cấp tập hợp, Hà Vũ ra lệnh Phong Trường Minh suất lĩnh tân binh từ Bắc Đại Lục hành quân, từ Bắc Đại lục lộn trở lại phía sau Khiên Lô, bất ngờ đánh chủ thành của Khiên Lô.

Tình cảnh lúc ấy có thể nói muôn màu muôn vẻ, nghe lệnh tập hợp, nam binh cơ hồ vừa xỏ quần vừa đi, nữ binh hoang đường hơn, quần áo không đồng đều, ngực vẫn lộ, hoặc xuyên sai hài hoặc là xuyên sai quần lót , không mặc nội y. . . Cái gì cần có đều có!

Hà Vũ thấy tình này cảnh này, giận dữ hét: "Bạch Minh đâu rồi?"

Bạch Anh vội vàng từ trong đội ngũ đứng ra, đáp: "Khởi bẩm chủ soái, hắn hình như -- "

"Đang ngủ phải không? " Hà Vũ nói ra trước.

Bạch Anh cũng cảm thấy xấu hổ vô cùng, nói: "Ta đi đánh thức hắn."

"Đảng Phương, ngươi đi, để cho hắn nhanh lên một chút lăn ra đây!"

Đảng Phương sau khi rời đi, Hà Vũ lại nói: "Đảng Hình, đây là tân binh ta gặp kém cõi nhất, ngày mai sẽ phải ra chiến trường rồi, bọn họ lại vẫn làm bừa, xem một chút, những người này có thể đánh trận sao? Mọi người đều chỉ lo lúc nửa đêm đào động!"

Nàng nói chuyện thật đủ lợi hại, Đảng Hình rõ ràng Hà Vũ đang giận, không dám nóigì, vội vàng đáp: "Đúng, đúng."

"Không có mặc quần áo tử tế, trở về mặc tốt rồi lại xếp thành hàng, mất mặt xấu hổ! " Hà Vũ mắng.

Tiếp theo, trừ đảng Hình, nam nhân đều chạy trở về, một nửa nữ nhân cũng chạy về hóa trang trọng chỉnh dáng vẻ. . .

Phong Trường Minh bị Đảng Phương đuổi ra tới , còn chưa đến gần, thật hưng phấn mà nói: "Oa, không nghĩ tới ta đây giỏi ngủ, vẫn là thức dậy sớm nhất a. " hắn đi tới trước mặt Đảng Hình, chỉ vào Đảng Hình nói: "Ngươi nhất định không ngủ, nếu không sẽ không thức dậy sớm như vậy."

"Bạch Minh, mấy trăm người cũng không quản được sao? " Hà Vũ chất vấn.

Phong Trường Minh nghi hoặc nói: "Ta không quản được bọn họ?"

Hà Vũ nhẫn nại nói: "Vì sao bọn họ trước khi chiến đấu tiến hành tập thể giao hợp?"

Phong Trường Minh nói: "Đây là ta ra lệnh."

Nữ binh ở lại một mảnh kinh hô, đột nhiên vang lên một mảnh tiếng vỗ tay cùng kêu lên vui mừng. . .

"Ngươi. . . Khốn kiếp! " Hà Vũ tức giận mắng ra khỏi miệng.

Lúc này những người trở về thay quần áo đã rối rít về hàng, mọi người nhất thời không nói chuyện, đối với mọi người trở lại, Đảng Hình nói: "Sớm định ra cho các ngươi ngày mai đánh trận đầu, chúng ta biết các ngươi cho tới bây giờ không có chiến đấu quá, làm như thế không thể nghi ngờ là đem các ngươi đưa vào chỗ chết, cho nên tạm thời sửa lại kế hoạch, cho các ngươi cả đêm từ Bắc Đại lục tiềm hành, từ phía sau công hãm chủ thành hoặc tập kích bọn họ, làm bọn hắn trước sau thụ địch. . ."

"Đảng Hình, không nên lôi thôi dài dòng nữa, những kế hoạch đó hãy hủy bỏ, ta đối với bọn họ một chút lòng tin cũng không có, bọn họ căn bản không có tư cách làm Khả Tắc kỵ sĩ. Ngày mai, để cho bọn họ trở lại địa phương của mình, từ đâu tới đây thì trở về nơi đó, Khả Tắc kỵ binh không cần loại người trước khi chiến đấu còn chỉ lo giao hợp. " Hà Vũ cắt đứt lời Đảng Hình, tuyệt không lưu tình mà đem tân binh đào thải không đáng giá một đồng.

Phong Trường Minh chắn ở trước mặt Hà Vũ, nói: "Ngươi không suy nghĩ thu hồi lời của ngươi?"

Hà Vũ ngửa đầu mắt lạnh nhìn, nói: "Ngươi lấy thân phận gì nói chuyện với ta? Ngươi có tư cách gì yêu cầu ta?"

Phong Trường Minh cúi đầu, hô hấp có chút gấp rồi, cả giận nói: "Ngươi là tiểu nữ nhân!"

"Ba !"

Giữa đêm khuya vang lên một tiếng giòn vang, Phong Trường Minh bị Hà Vũ đánh một bạt tai, xoay người rời đi, "Đảng Phương, ngày mai để cho bọn họ ra khỏi quân doanh. Đảng Hình, kế hoạch thay đổi, ngươi chuẩn bị một chút, ta lần này muốn cho Khiên Lô trường phủ binh ở Con Mắt Đại Dương biến mất, đã không có cần thiết dông dài rồi, ta muốn nhất thống Hà Các tộc."

Thân ảnh của nàng rất nhanh mà biến mất ở trong đêm tối. . .

Đảng Phương nói: "Đại ca, ta cũng đã sớm nói, để cho tên khốn này làm bách kỵ trưởng, tuyệt đối sẽ liên lụy những người khác -- "

"Đảng Phương, con mẹ nó ngươi nửa đêm canh ba đem ta đánh thức, ta còn không có tìm ngươi tính sổ, ngươi còn thả cái rắm, có phải hay không mới vừa rồi ta hôn ngươi còn chưa đủ?"

Đảng Phương bỗng nhiên cảm thấy mặt nóng lên, cả giận nói: "Ngày mai, ta không muốn gặp lại ngươi, ngươi tốt nhất bây giờ liền rời đi! " nàng xoay người đuổi theo Hà Vũ, "Đại ca, chúng ta đi!"

"Ngươi thật là. . . " Đảng Hình không có nói cho hết lời, đã theo muội muội của hắn rời đi, lưu lại chúng tân binh không biết làm sao cùng với Phong Trường Minh trong lòng cực độ không thăng bằng.

Bạch Anh nói: "Chuyện làm sao biến thành như vậy?"

"Đây đều là do chúng ta làm loạn."

"Nếu không phải chúng ta hoang đường như vậy, bách kỵ trưởng cũng sẽ không bị mắng."

"Mấu chốt là, hà Thống soái đã khai trừ chúng ta rồi . . ."

"Bách kỵ trưởng, chúng ta phải làm gì?"

"Về nhà thôi, còn có thể làm sao!"

"Chuyện đã tới mức này rồi, không thể làm gì khác hơn là về nhà."

"Ai, còn tưởng rằng ngày mai bắt đầu chinh chiến sa trường, trước khi chết điên cuồng một chút, nghênh đón ngày mai chết đi, ai ngờ sau khi điên cuồng lại là tẻ ngắt?"

. . .

Các tân binh nghị luận, Phong Trường Minh yên lặng nhìn phương hướng mới vừa rồi ba người kia biến mất, đưa lưng về phía chúng tân binh, rống lên: "Các ngươi nói đủ chưa? Mẹ kiếp! Chỉ lo chính mình hưởng lạc, đem cái đầu của các ngươi lăn qua một bên ngủ, để cho mấy người phụ nhân theo ta giao hợp?"

Mọi người mãnh liệt nghĩ: đúng nha, làm sao lại quên mất bách kỵ trưởng? Chẳng trách bách kỵ trưởng tức giận như vậy rồi.

Một đống nữ binh nói: "Bách kỵ trưởng, chúng ta trở về ân ái, dù sao ngày mai chúng ta cũng không phải chiến đấu, cùng bách kỵ trưởng làm một lần, là tâm nguyện lớn nhất của nhân gia, ân ái sau chúng ta liền rời đi. . ."

"Chúng ta cũng không cần rời đi . " Phong Trường Minh xoay người, tiếp tục nói: "Các ngươi nếu muốn theo ta, cho dù không có Hà Vũ, không có Khả Tắc kỵ binh, ta cũng có thể mang theo các ngươi đi chiến đấu, vì thổ địa cùng vinh quang mà chiến đấu hết mình!"

"Nguyện ý đi theo ta, vì ta mà chiến, hãy giơ lên trường thương trong tay các ngươi."

Trong đêm tối, ngoại trừ chính hắn, tất cả mọi người giơ lên trường thương trong tay hô to. . .
Con Mắt Đại Dương tồn tại đủ loại chiến đấu, lấy Hà Các tộc mà nói, chiến tranh giữa các bá chủ và lãnh chủ tuyệt không có thể liên quan đến tánh mạng dân chúng, vì vậy loại chiến tranh này liền trở nên đơn giản mà trực tiếp, hai lãnh chủ nếu phát sinh chiến đấu, thì nhất định né tránh dân chúng, ở nơi trống trải chém giết là một loại phương thức đặc thù của Hà Các tộc kiềm giữ. Loại chiến đấu này lấy cường hãn cùng tàn nhẫn trứ danh, tuyệt không có nửa phần giả, song phương trong lúc mấy ngàn người mặt đối mặt mà xung phong, hãm trận, giết chóc. . .

Hà Các tộc tiếp nối truyền thống loại quang minh giết chóc này, đều bởi vì Hà Các tộc vốn là dân tộc nhân khẩu ít nhất Con Mắt Đại Dương, nhưng cũng lại là dân tộc hiếu chiến nhất Con Mắt Đại Dương, nếu thường xuyên chiến đấu lan đến gần dân chúng vô tội, khiến cho tánh mạng nhân dân Hà Các tộc không được bảo đảm, lúc đó, cái chết không chỉ là quân binh song phương, nhân dân cũng sẽ mất mạng vô số, nếu lúc này có dân tộc khác xâm lấn, thì Hà Các tộc liền giống như Tủng Thiên Cổ Tộc cùng Cổ Tâm tộc trong lịch sử, sẽ mất rồi.

Hà Cầm cùng Khiên Lô lãnh địa lân cận, cho tới nay, hai phe chiến đấu, trên thường thức cũng tiến hành ở thảo nguyên ngoài thành Khả Tắc, lúc đó, sinh tử do trời định, mỗi lần chiến đấu, song phương đều sẽ không đem tất cả binh lực đầu nhập, bởi vì một khi hết thảy chết trận, những lãnh chủ khác sẽ nhân cơ hội mà vào, mỗi lãnh chủ đều duy trì lực lượng ở trình độ nhất định tương đối, ít nhất có thể duy trì lãnh địa không thay đổi.

Loại chiến đấu này lấy một phương bại lui là chấm hết, chỉ cần có một phương lâm trận chạy trốn, phương thắng cũng sẽ không truy kích nữa, bởi vì bại phương trốn vào thành trấn rồi, nếu tiếp tục chiến đấu, thì họa tới tánh mạng dân chúng, đây là điều Hà Các tộc không cho phép .

Song lần này cùng ngày thường bất đồng, cư dân trong lãnh địa song phương đều bị tàn sát, vì vậy, hoàng hôn tháng tư ngày thứ tư, song phương đều dốc toàn quân chém giết, ở điểm này, song phương đều cho là đối phương sẽ theo như phương thức cũ nhất định giữ lại binh lực, như vậy, phe không tuân theo quy định toàn quân đại xuất, lấy lực lượng đa số người đem quân tiên phong đối phương tiêu diệt hết, rồi tiếp tục đi tới -- tánh mạng cư dân song phương, làm cho luật "Chiến đấu không thể phát động ở địa phương dân chúng cư tụ " phá vỡ.

Lãnh chủ phải vì lãnh địa cư dân của hắn ra mặt, báo thù, nếu không, hắn cũng không phù hợp quản hạt khối lãnh địa này, dân chúng sẽ xem thường hắn. Ở Con Mắt Đại Dương, bảo vệ lãnh địa của mình cùng dân chúng là thiên chức của lãnh chủ, bất kỳ lãnh chủ đều lấy bảo vệ lãnh địa của mình mà chiến, mà thu hoạch được vinh quang, mới có thể nhận được sự tôn kính của dân chúng.

Lúc Khiên Lô nhìn thấy đội ngũ Hà Vũ, mặt có chút thay đổi, hắn cho là Hà Vũ sẽ giống như trước chỉ cho khoảng 2500 hoặc hơn trăm kỵ binh xuất chiến, nhưng không ngờ Hà Vũ cũng cùng hắn nghĩ giống nhau, đem hơn năm ngàn Khả Tắc kỵ binh toàn bộ dẫn tới trên chiến trường, hắn suất lĩnh hơn bốn ngàn trường phủ binh tuyệt đối không thể thắng được Hà Vũ năm ngàn kỵ binh.

Khuôn mặt già nua của hắn bỗng nhiên lờ mờ, thân hình cao lớn phảng phất thấp rất nhiều, nhìn kỵ binh đối diện tinh thần đại chấn, trong lòng nghĩ: may là ta sớm có sắp xếp, nếu không hôm nay phải chết trận nơi đây.

Hắn nhìn thấy Hà Vũ cỡi ngựa chạy tới, cũng giục ngựa tiến lên, hai con ngựa gặp nhau, xiết ngừng.

Khiên Lô quát lên: "Hà Vũ, xem ra hôm nay, hai chúng ta tất có một phương phải từ Con Mắt Đại Dương biến mất."

"Khiên Lô, biến mất tất là các ngươi, điểm này ta có thể khẳng định."

"Tiểu nữ oa, ngươi chưa nghe nói qua ‘ gừng càng già càng cay ’?"

"Lão đầu, ngươi đại khái đã quên ‘ sóng sau đè sóng trước ’, thiếu ngươi đại dương vẫn bao vây cuộc sống mọi người, ngay cả điểm này cũng không rõ ràng. Lão đầu, lôi thôi dài dòng, theo như lệ, nghỉ ngơi đi! " nàng quay lại đầu ngựa, Khiên Lô cũng cưỡi ngựa trở về. . .

Song phương chủ tướng trở lại trước đội ngũ la to khích lệ:

"Lấy danh dự Đô Na nữ thần, các kỵ sĩ, xin nghe theo Đô Na nữ thần cùng Hà Vũ ta chiến đấu! " nàng lấy viễn cổ nữ chiến thần Đô Na khích lệ, dẫn dắt chiến sĩ của nàng thẳng hướng chiến trường. . .

Khiên Lô la lên từ bên kia truyền đến, "Các con, ta nhân danh Tháp Tư, ra lệnh các ngươi chinh chiến sa trường cùng nữ nhân!"

Tháp tư là nam chiến thần viễn cổ cường hãn nhất, cho dù là La Thống Thần Vương cũng không cách nào đánh thắng, trong tất cả thần linh thì tháp tư là ham sắc nhất, thê tử của hắn hơn một trăm người, hắn lấy chinh chiến sa trường cùng chinh phục nữ nhân làm mục tiêu, làm nam nhân Con Mắt Đại Dương đều sùng bái hắn, rất nhiều bá chủ khi ra lệnh binh lính chiến đấu, đều lấy thần danh của hắn khích lệ.

"Lấydanh dự của thần, chiến đấu, lấy máu nói chân lý!"

Đội ngũ hơn ba trăm người đột nhiên xuất hiện ở trước thành nhỏ của Khiên Lô, là sau khi Khiên Lô lãnh binh đi ra ngoài một canh giờ, lấy tiền lệ Hà Các tộc chiến tranh làm chứng, Khiên Lô có thể nào tưởng tượng Hà Vũ dùng loại ám chiêu này? Nhưng cuối cùng, Hà Vũ cũng thật không có hèn hạ dùng chiến thuật này, chẳng qua là nàng từng có loại ý nghĩ này là khi chứng kiến các tân binh "Tập thể giao hợp " mà thôi.

Lúc các tân binh hỏi Phong Trường Minh: "Chúng ta nguyện ý vì bách kỵ trưởng mà chiến, thề chết đi theo bách kỵ trưởng, lại không biết bách kỵ trưởng như thế nào dẫn dắt chúng ta đi chiến đấu?"

"Chúng ta liền theo như kế hoạch của Hà Thống soái mà tiến hành, đánh lén Khiên Lô, đem tòa thành của hắn đánh hạ! " Phong Trường Minh nói.

"Nhưng nếu vậy sẽ làm bị thương cư dân trong thành trấn, Hà Các tộc không cho phép thương tổn người không phải quân binh-- "

Phong Trường Minh cắt đứt binh lính lo lắng, quát lên: "Người yếu không xứng làm cường giả, tánh mạng của bọn hắn không nên trở thành gánh nặng cho cường giả, ta, Bạch Minh, không cần thiết để ý sống chết của bọn họ, bọn họ muốn chết, liền cản đường ta đi tới, nếu muốn sống, liền tránh ra cho ta, trốn ta thật xa."

Bạch kim gia luôn kiên trì lý niệm "Cuộc chiến không thiện " , làm hắn không đem luật lệ Hà Các tộc để vào trong mắt, bất tri bất giác, khí phách cường giả Tủng Thiên Cổ Tộc trời sanh cùng khí thế vương giả di truyền từ Lư Ti đại đế từ trong lời nói của hắn khuếch trương ra ngoài, trong ánh sáng, hình tượng hắn cao lớn vô cùng dựng đứng ở trong tín niệm tất cả tân binh !

Phong Trường Minh suất lĩnh hơn ba trăm tên kỵ binh thay thường phục từ biên cảnh Bắc Đại lục cả đêm lẻn vào lãnh địa Khiên Lô, Hà Các tộc mặc dù bị năm thế lực phân cách chiếm cứ, nhưng trang phục tộc nhân cùng với tiếng nói đều tương thông, vì vậy, lần này ba trăm người đồng thời xuất hiện ở tiểu thành trấn Khiên Lô quản hạt, nhiều ít cũng làm người ta ngạc nhiên, chẳng qua là cũng không khiến cho xôn xao, rồi hãy nói, trước khi bọn họ bước vào nơi đây, Khiên Lô đã đưa toàn quân đi chiến rồi.

Thành nhỏ không có bất kỳ phòng thủ bị ba trăm tên tân binh nhanh chóng đánh hạ, trong quá trình này, không có gặp phải bao nhiêu chống cự, thương vong cũng không nhiều, tỉ lệ tử vong phe Phong Trường Minh chỉ là số lẻ, người bị thương chỉ có hơn mười người, có thể nói cực kỳ huy hoàng.

Phong Trường Minh lưu lại năm mươi tên tân binh, liền suất lĩnh những tân binh khác hoả tốc chạy tới thảo nguyên Khả Tắc, khi bọn hắn công hãm tòa thành Khiên Lô, nghe được một tin tức thật không tốt : Khiên Lô huấn luyện năm trăm tên cung tiến thủ!

Khả Tắc thảo nguyên tình hình chiến đấu kịch liệt. . .

Hà Vũ lấy kỵ binh ưu thế trì ổn thắng thế cục, khi ngựa của bọn họ bay lên trời trường thương liền xỏ qua ***g ngực trường phủ binh, tốc độ của ngựa cùng thế xông, cộng thêm bọn họ ở trên cao đâm xuống, mỗi lần đều cho quân địch một kích mạnh mẻ. Khiên Lô trường phủ binh từ chiến đấu bắt đầu, đã chết đi hơn phân nửa, mà kỵ binh Hà Vũ chỉ thương vong hơn một ngàn người. Loại tình thế này , hắn không thể không vì mình nghĩ đường lui, trong rối ren, hắn phát ra lệnh rút lui. Cho nên, binh bại như núi đổ, tinh thần giảm nhiều, trường phủ binh vừa lui vừa đánh mất mạng rất nhiều.

Bỗng nhiên, từ phía sau bọn họ đi ra một đội người, lại có hơn năm trăm, theo năm trăm binh sĩ đi ra ngoài, vô số tên hướng kỵ binh ở trên ngựa bắn tới, đột nhiên tới cung tiễn, làm kỵ binh ứng phó không kịp, rối rít bị bắn trúng, rơi xuống đất. . .

"Sát! " Khiên Lô phát ra lệnh tiến công lần nữa, trường phủ binh quay ngược lại hướng trước, đem kỵ binh rơi xuống trên mặt đất chém giết, cung tiến thủ tiếp phía sau của bọn hắn tục tiến tới gần chiến trường, những cung tiến thủ này Xạ Thuật đều cực cao minh, mỗi mủi tên bắn ra đều nhắm ngay kỵ binh.

Kỵ binh bị đả kích, trong lòng nảy sinh sợ hãi, không dám hướng trước nữa, nhưng không trung co tên bay, trên mặt đất trường phủ binh xông đến làm bọn hắn trận cước đại loạn, số người chết gia tăng mãnh liệt.

Khiên Lô ở trong nháy mắt, thay đổi thế cục.

Hà Vũ quát lên: "Các kỵ binh, xuống ngựa."

Nàng biết, nếu như vẫn ngồi trên lưng ngựa, vô luận là đi tới hay là lui về phía sau, bên nàng cũng sẽ tất bại!

Các kỵ binh nghe được mệnh lệnh này, rối rít xuống ngựa nghênh chiến trường phủ binh. . .

"Hà Vũ, ta muốn chính là các ngươi từ trê ưu thế lăn xuống, trên mặt đất, kỵ binh của ngươi chưa bao giờ là đối thủ trường phủ binh của ta, tiểu nữ oa, ngươi quá non rồi! " Khiên Lô cuồng tiếu, trong tay huy động một đôi đoản búa, đem kỵ binh xuống ngựa giết kêu thảm thiết .

Khi tất cả kỵ binh rơi xuống mặt đất, Khiên Lô lại nói: "Các con, chúng ta lui lại, cho cung tiến thủ khả ái của chúng ta đối phó bọn chúng, ha hả, Hà Vũ, kỵ binh của ngươi không ở trên ngựa, làm sao có thể đuổi theo các con của ta?"

Hà Vũ không ngờ được Khiên Lô ra chiêu chẳng theo lý như thế, kỵ binh của nàng trên mặt đất vốn là rất khó cùng Khiên Lô trường phủ binh đối kháng, trường phủ binh muốn vừa đánh vừa lui là chuyện dễ dàng vô cùng, mà đúng như Khiên Lô nói, kỵ binh nếu di chuyển bằng chân, tốc độ hoàn toàn không kịp những bộ binh này, chớp mắt thời gian, bởi vì kỵ binh sĩ khí đại giảm, vốn đã không muốn truy kích, như thế, rất nhanh mà trường phủ binh cùng kỵ binh liền kéo ra một khoảng cách, mũi tên đối phương cũng theo đó bay vụt tới đây, các kỵ binh căn bản không cách nào ngăn cản. . .

Tiễn ra vô tình!

Hà Vũ tâm linh cảm thấy một trận tuyệt vọng, lòng của thiếu nữ chưa bao giờ có lúc lại yếu ớt như thế, trong mắt bắn ra một tia bất đắc dĩ, trong miệng vẫn quát lên: "Các kỵ binh, lên ngựa, lấy tốc độ nhanh nhất xung phong liều chết với cung tiến thủ, vì huynh đệ tỷ muội báo thù, Lên!"

Nàng dẫn đầu nhảy lên ngựa, bọn kỵ binh bị ngôn ngữ của nàng kích thích, trong lòng tinh thần tăng nhiều, lấy tốc độ nhanh nhất trở lại lưng ngựa, hướng phía sau trường phủ binh chạy đến, muốn mưu đồ đột phá trường phủ binh trên mặt đất, đem cung tiến thủ phía sau trường phủ binh đâm giết. . .

Nhưng vậy có thể vãn hồi cục diện sao?

Kỵ binh bên nàng có thể một lần nữa ngồi trở lại cũng chỉ là hơn hai ngàn, còn lại cho dù không chết, cũng trọng thương nằm đầy đất, không cách nào đánh tiếp, theo bọn hắn lên ngựa, mục tiêu của cung tiến thủ càng chuẩn xác, rất nhiều kỵ binh lại từ lưng ngựa rơi xuống. . .

Nhưng vào lúc này, từ sau lưng cung tiến thủ xông ra một đám người, cung tiến thủ còn chưa kịp quay đầu lại, đám người kia liền xung phong liều chết vào trong trận hình bọn họ, đem bọn họ giết trở tay không kịp, bọn họ cũng không cách nào chú ý xạ kích kỵ binh được nữa, chỉ lo kêu rên kêu thảm thiết do bị quân trường thương đột nhiên xuất hiện giết không còn sức đánh trả.

Hà Vũ từ xa lập tức thấy nam nhân tục tằng cao lớn vô cùng, trường thương của hắn thế nhưng có thể trong cùng một lúc lựa ra mười mấy thương ảnh, đem cung tiến thủ chung quanh nhanh chóng đánh bay, ném ra. . .

Ánh mắt của nàng đột nhiên cảm thấy ướt át, nước mắt từ ánh mắt xinh đẹp chảy ra, rung động khóc hô: "Các kỵ binh, xông lên!"

Không có cung tiến thủ ủng hộ, trước sau thụ địch, lòng sinh khủng hoảng, lại càng không chiếm được ưu thế bởi kỵ binh, thế cục lại đang trong nháy mắt đổi ngược, Khiên Lô ở trong hiểm cảnh, vô lực kháng cự, từ trong chiến đấu quát hô: "Các con dừng tay! Hà Vũ, ta hướng ngươi hàng phục!"

Nghe được lời này, trường phủ binh lập tức dừng tay -- bọn họ phục tòng bất cứ mệnh lệnh gì thống lĩnh cho bọn họ, cùng lúc đó, Hà Vũ cũng nói: "Các kỵ binh, dừng thương của các ngươi."

Song phương chiến đấu lúc đó kết thúc, trận chiến này song phương tử vong nhân số chung hơn bốn ngàn, đả thương hơn hai ngàn, có thể nói thảm thiết.

Hà Vũ nhảy xuống ngựa, lập tức lau khô nước mắt, đi tới trước mặt Khiên Lô, Khiên Lô đột nhiên quỳ xuống, trường phủ binh cũng theo quỳ xuống, Hà Vũ nói: "Cùng ta tự mình chiến, ta thề phải giết ngươi!"

"Ngươi có hay không có thể lưu sống thủ hạ của ta? " Khiên Lô đến chết còn đang vì thủ hạ lo lắng.

"Ta không giết người không chống cự ! " Hà Vũ nói.

"Ta cũng sẽ không chết ở trong tay của nữ nhân! " cái rìu trong tay của hắn đột nhiên vung trở về, vung mạnh chém hướng cổ của mình. . .

"À? " một mảnh kinh hô như thủy triều, rồi "Tranh " một tiếng giòn vang!

Trường thương đem cái rìu của Khiên Lô đánh bay, lúc Khiên Lô quay đầu lại nhìn, nhìn thấy nam nhân cao lớn đánh bay cái rìu của hắn, chỉ thấy người nam nhân này đi qua nhấc hắn lên liền nhanh chóng mà cho hắn một cước, đem hắn đá bay ra ngoài, đồng thời nói: "Mẹ kiếp, ta ghét nhất kẻ quỳ gối trước mặt nữ nhân tự sát, bọn hèn nhát, cút sang một bên, hảo hảo tỉnh lại!"

Phong Trường Minh đá bay Khiên Lô, nhìn chằm chằm Hà Vũ trước mặt, nói: "Ta tối hôm qua nghĩ kế hoạch của ngươi thật sự không tệ, ta thích nhất âm người, cho nên mang theo ‘ giao hợp bộ đội ’ của ta âm hang ổ của hắn, sau đó lại từ phía sau cái mông của hắn âm hắn một thương. Rất xin lỗi, ta đến chậm một chút, bởi vì những nữ nhân kia của hắn cứ ở trước mặt ta khóc, ta cho các nàng mỗi người một bạt tai, sau khi đánh xong, mới biết được nữ nhân của hắn thật là không ít, nhưng không có con trai. Nếu hắn mà chết, người nào đưa tiễn hắn trước lúc lâm chung đây?"

Hà Vũ nói: "Cảm ơn ngươi!"

Khiên Lô từ trên mặt đất bò dậy, cầm lấy rìu liền xông lại, quát: "Tiểu tử, mới vừa rồi là ngươi đá ta?"

"Đúng thì sao?"

"Quyết đấu!"

"Ta thường bị đá, cũng không tìm ai quyết đấu, ngươi chỉ bị ta đá một cái, tìm ta quyết đấu? Lão đầu, ngươi thật nhỏ mọn! " Phong Trường Minh quay đầu nói với Đảng Hình bị thương: "Oa, Đảng phó, cánh tay của ngươi bị người nào chém?"

Đảng Hình nhịn đau cười nói: "Ai biết? Tiểu tử ngươi lần này làm được rất tốt, không uổng ta đề bạt ngươi, cuối cùng cho ta một chút mặt mũi, ha hả, thật đau!"

Phong Trường Minh nói: "Bạch Minh ta sẽ làm cho người xem thường ta phải đối với ta kính trọng."

Đảng Phương nói: "Ta chính là coi thường ngươi, ngươi có thể làm gì ta?"

Phong Trường Minh cười cười, cánh tay ôm ngang hông Bạch Anh nói: "Tỷ, chúng ta thắng lợi rồi, có thể trở về đi ăn mừng rồi."

"Ngươi không có chờ chúng ta, liền cùng tỷ của ngươi ăn mừng? Đừng tưởng rằng ngươi tạo ra chút công lao liền có gì đặc biệt hơn người . " Đảng Phương khinh thường nói.

Phong Trường Minh đem Bạch Anh ôm lên ngựa, mình cũng nhảy tới, từ phía sau lưng ôm nàng, cũng không quay đầu lại mà nói: "Ta trước khi chiến đấu cùng tỷ tỷ có một hiệp nghị, chính là hậu chiến, cùng tỷ tỷ tiến hành giao hợp, nếu như ngươi cảm thấy cách ăn mừng này rất hấp dẫn ngươi, ta không cự tuyệt ngươi đồng loạt tới, dù sao một mình tỷ tỷ ta cũng không trụ được, Aha ha. . ."

Đảng Phương mặt đỏ bừng, Đảng Hình nhưng ha hả cười to, Khiên Lô thất thần cầm lấy rìu đột nhiên nói: "Tiểu tử này là người nào? Lão tử rất thích hắn, Hà Vũ, sau này ngươi hãy cho ta đi theo hắn, đây là điều kiện đầu hàng của ta."

Đảng Phương cả giận nói: "Ngươi không có tư cách cùng chủ soái chúng ta nói điều kiện."

Hà Vũ lại nói: "Ta đáp ứng ngươi."

Ánh hoàng hôn sắp tàn từ ngoài cửa sổ bắn vào, vẩy vào trên nhục thể Bạch Anh trần truồng, hiện ra ánh sáng màu vàng trắng.

Bạch Anh ở trước mặt Phong Trường Minh cởi bỏ võ trang, bày ra thân thể thanh xuân sức sống, da thịt tựa như sương, kiều thể đầy đặn, hai vú hình tròn săn chắc, cái eo mịn màng mượt mà có thịt, cái mông rất tròn so với cô gái bình thường lớn hơn rất nhiều, có lẽ là bởi vì nàng cao hơn xa người thường.

Hai cánh tay trắng noãn như ngọc buông thõng, giữa háng tới bụng hiện ra một vùng đen đặc, loại đen này cơ hồ đem hạ thể của nàng toàn bộ che rồi, mơ hồ hiện ra vết rách trong lùm cỏ đen thui, khe xử nữ bị éo chặt bởi hai mép dày lớn, hai mảnh môi dày đang kẹp hai mảnh thịt mềm dài nhỏ bên trong, từ bên ngoài mảnh môi nhìn lại, là một màu cùng cái miệng không có nhiều khác nhau.

"Tỷ, lông của ngươi thật là nhiều, giống như lông ngực gợi cảm của ta vậy, mấy năm qua chẳng biết tại sao trên ngực ta lại mọc nhiều lông dài như vậy, thật là nam mười bảy đều biến đổi! Tỷ, ta để cho ngươi nhìn thân thể ta!"

Phong Trường Minh đứng lên, đem quần áo cỡi xuống, lộ ra thân thể cường tráng, cùng với côn thịt dựng đứng cứng ngắc như trường thương, cơ hồ to như cánh tay Bạch Anh, ước chừng so với thường nhân tráng kiện hơn ba bốn lần, dài đến ba mươi phân, màu sắc côn thịt là đen bóng cùng thân thể trắng noãn của hắn vừa lúc ngược lại, trên côn thịt hiện đầy gân guốc như giây leo màu xanh, chỗ đầu cặc có bảy viên viên thịt cũng bành trướng sáng lên.

Bạch Anh thấy vậy liền biến sắc, nàng cũng đã xem qua thân thể nam nhân, nhưng như vậy, nàng còn là lần đầu tiên nhìn thấy, nàng vốn là nữ nhân cường tráng, cánh tay tự nhiên cũng không nhỏ, mà cái côn thịt trước mặt lại thô to như cánh tay của nàng như vậy, nàng không biết mình là có hay không có thể thừa nhận nó xâm nhập, trước kia nàng từng thấy mẫu thân của nàng cùng nam nhân khác hoan ái, nhưng những thứ kia thô nhất dài nhất cũng không bằng một nửa của hắn, mẫu thân lúc ấy cùng hắn làm là thế nào thẳng tới được?

Vốn là dương cụ lớn lên như thế, theo như bình thường thì tuyệt đối không thể quá cứng, nhưng côn thịt Phong Trường Minh đứng thẳng hướng lên trời, cứng rắn như hắc thiết, đây chính là sự lợi hại của nó!

Gân xanh vòng vo ở trên mặt dương vật như Cự Long giận dữ gầm rú. . .

Trái tim Bạch Anh đột nhiên nhảy lên, máu chảy gia tốc, má ngọc ánh hồng, bộ ngực trắng noãn cũng hiện hồng như ánh mặt trời, thân thể mềm mại khẽ run, phảng phất tựa như thiếu nữ bên vách núi cảm thấy cháng váng muốn ngã. . .

"Đệ, ngươi đây là cái gì? " nàng cũng không phải là không biết, chẳng qua là thoạt nhìn làm nàng quá hoảng, nàng không tự chủ buột miệng hỏi Phong Trường Minh, để chứng thật nàng có phải hay không hoa mắt?

Phong Trường Minh đi lên một bước, cự bổng đụng vào bụng nàng, cười nói: "Nữ nhân không có lý do không rõ đây là cái gì, đây là thứ cần thiết trong mạng sống nữ nhân, có rất nhiều tên, nhưng của ta tên là ‘ Thất Tinh Cường Bổng’, đây là mẹ đặt tên, tỷ nhìn có thấy giống không?"

Bạch Anh trong lòng thật tò mò, nhưng chỉ là che mặt, lắc đầu làm núm vú cũng dao động theo, xấu hổ mà nói: "Ta không nhìn, ta không nhìn, ngươi là đệ đệ hư, sớm biết vậy tỷ tỷ đừng tới. . ."

"Đã tới, liền không có đường lui."

Phong Trường Minh chợt ôm kiều thể đầy đặn nóng bỏng của nàng, hai cỗ thân thể trần truồng áp sát nhau, Bạch Anh tim đập như trống, bộ ngực chạm nhau vang lên "Bạch Bạch", Phong Trường Minh đưa tay trái đặt ở trên lưng của nàng nhẹ nhàng vuốt ve, tay phải đưa xuống bờ mông trắng xoa nắn, côn thịt dựng đứng vẫn đỉnh ở bụng nàng, tinh tế tường tận, nhiệt huyết đụng vào nhau, tình dục thiêu đốt, nàng ôm lại Phong Trường Minh, hai chân thả lỏng, hai mắt dần dần đóng, môi đỏ mọng hé mở, hơi thở như lan, say mê vô cùng.

Phong Trường Minh thấy nàng cực kỳ khả ái, cúi đầu hôn nàng, nàng cũng nhiệt tình mà đáp lại, thừa dịp Phong Trường Minh há mồm, cường ngạnh mà đem cái lưỡi thơm tho của nàng đưa vào trong miệng hắn, mặc hắn giày xéo.

Triền miên kích hôn, Bạch Anh đôi môi hồng nhuận đã ướt át, Phong Trường Minh dùng sức bóp cặp mông đầy đặn, nói: "Tỷ, không sợ sao?"

Bạch Anh e thẹn nói: "Ừ, rất sợ, nhưng ta đã quyết định."

Phong Trường Minh nói: "Nếu như thế này, ngươi ngày mai không cách nào bước đi được thì sao?"

"A nha? " Bạch Anh kinh hô, nói: "Đệ, ta đã quên cái này, nếu như là những người khác, có lẽ ngày mai còn có thể chiến đấu, nhưng ngươi không phải là thường nhân, ngay cả mẹ cũng bị ngươi khiến cho hai ngày không muốn rời giường, ta. . . Tỷ càng không được rồi."

Phong Trường Minh kéo tay nàng cầm dương vật của hắn, nàng chỉ cảm thấy xúc tua nóng bỏng, nàng một cái tay căn bản không cách nào nắm trọn côn thịt, tay nàng nhẹ nhàng mà ở trên mặt dương vật xoa nắn, nàng nằm ở trong ***g ngực Phong Trường Minh bộ ngực trắng noãn kịch liệt phập phồng, giơ mặt si ngốc mà nhìn cự bổng của đệ đệ nàng cực kỳ hùng vĩ, trong lòng nàng đang suy nghĩ là ai có thể giúp bạch kim gia sinh ra nhi tử như vậy, thân hình của hắn cùng dáng ngoài, cũng không giống như bạch kim gia, hắn chỉ có thể là giống như mẹ ruột, nhưng nếu là người từng gặp qua Lư Ti đại đế, chắc chắn đem hắn cho là Lư Ti, hắn trừ hình thể so với Lư Ti cao lớn cường tráng hơn một chút, gương mặt cơ hồ cùng Lư Ti hoàn toàn tương tự.

Dĩ nhiên, đó là tướng mạo vốn có của hắn, hắn hôm nay gương mặt tục tằng cùng chòm râu, làm cho người ta cảm giác chỉ là một đại hán thô lỗ, vậy có nửa điểm nào là từ Lư Ti di truyền anh tuấn?

Hắn ở bên tai Bạch Anh nói: "Tỷ tỷ có thể đi tìm nam nhân khác, ngày mai vẫn có thể ra chiến trường."

Bạch Anh nhẹ đấm ***g ngực bền chắc của hắn, sẳng giọng: "Ngươi cho rằng ta là mẹ?"

Tay của hắn mò tới bên trong bên chân Bạch Anh, vuốt ve bắp đùi của nàng, nói: "Tỷ, tin tưởng ta, chúng ta sẽ còn sống trở về, xử nữ của ngươi coi như làm lễ vật tặng thắng lợi, ta bây giờ vì ngươi giữ lại, được chứ?"

Bạch Anh gật đầu, đỏ mặt mà nói: "Ta phải đi, ngươi nếu muốn, đến túc xá chúng ta, nơi đó nữ nhân đầy đủ ứng phó ngươi, hoặc Hứa tỷ tỷ cũng có thể cho ngươi, tỷ tỷ sợ một người ứng phó không được, nhưng hơn mười người nữ nhân chắc có thể ứng phó được, ngày mai cũng vẫn có thể tái chiến sa trường."

Phong Trường Minh miễn cưỡng nói: "Không được, ta muốn ngủ, những nữ nhân kia, ta không có hứng thú."

"Ta thật sợ ngươi đối Hà Vũ không có hứng thú, vậy chúng ta liền vĩnh viễn không thể nào hoàn thành nhiệm vụ. " Bạch Anh trêu ghẹo nói.

"Nữ nhân kia có chút khó khăn, nếu như không có thân phận cùng nàng ngang hàng, rất khó làm nàng động tâm, nàng là loại nữ nhân cao ngạo hiếu thắng sẽ không đối với nam nhân yếu đuối cảm thấy hứng thú, chỉ có đem nàng dẫm ở dưới chân, làm cho nàng nhìn lên, mới có thể làm nàng hoàn toàn mà yêu ngươi. Cuối cùng có một ngày, ta sẽ làm nàng đối với ta cảm thấy hứng thú , tựa như để cho tỷ tỷ đối với ta cảm thấy hứng thú, hoàn toàn mà yêu đệ đệ. . . Ơ, tỷ tỷ, ngươi thật nhiều nước, ngón tay đệ đệ đều ướt hết rồi. . . Cứu mạng nha, tỷ tỷ, đừng nhổ lông ngực. . ."

Tháng ba bốn ngày, rạng sáng lúc 3h.

Tân binh đột nhiên khẩn cấp tập hợp, Hà Vũ ra lệnh Phong Trường Minh suất lĩnh tân binh từ Bắc Đại Lục hành quân, từ Bắc Đại lục lộn trở lại phía sau Khiên Lô, bất ngờ đánh chủ thành của Khiên Lô.

Tình cảnh lúc ấy có thể nói muôn màu muôn vẻ, nghe lệnh tập hợp, nam binh cơ hồ vừa xỏ quần vừa đi, nữ binh hoang đường hơn, quần áo không đồng đều, ngực vẫn lộ, hoặc xuyên sai hài hoặc là xuyên sai quần lót , không mặc nội y. . . Cái gì cần có đều có!

Hà Vũ thấy tình này cảnh này, giận dữ hét: "Bạch Minh đâu rồi?"

Bạch Anh vội vàng từ trong đội ngũ đứng ra, đáp: "Khởi bẩm chủ soái, hắn hình như -- "

"Đang ngủ phải không? " Hà Vũ nói ra trước.

Bạch Anh cũng cảm thấy xấu hổ vô cùng, nói: "Ta đi đánh thức hắn."

"Đảng Phương, ngươi đi, để cho hắn nhanh lên một chút lăn ra đây!"

Đảng Phương sau khi rời đi, Hà Vũ lại nói: "Đảng Hình, đây là tân binh ta gặp kém cõi nhất, ngày mai sẽ phải ra chiến trường rồi, bọn họ lại vẫn làm bừa, xem một chút, những người này có thể đánh trận sao? Mọi người đều chỉ lo lúc nửa đêm đào động!"

Nàng nói chuyện thật đủ lợi hại, Đảng Hình rõ ràng Hà Vũ đang giận, không dám nóigì, vội vàng đáp: "Đúng, đúng."

"Không có mặc quần áo tử tế, trở về mặc tốt rồi lại xếp thành hàng, mất mặt xấu hổ! " Hà Vũ mắng.

Tiếp theo, trừ đảng Hình, nam nhân đều chạy trở về, một nửa nữ nhân cũng chạy về hóa trang trọng chỉnh dáng vẻ. . .

Phong Trường Minh bị Đảng Phương đuổi ra tới , còn chưa đến gần, thật hưng phấn mà nói: "Oa, không nghĩ tới ta đây giỏi ngủ, vẫn là thức dậy sớm nhất a. " hắn đi tới trước mặt Đảng Hình, chỉ vào Đảng Hình nói: "Ngươi nhất định không ngủ, nếu không sẽ không thức dậy sớm như vậy."

"Bạch Minh, mấy trăm người cũng không quản được sao? " Hà Vũ chất vấn.

Phong Trường Minh nghi hoặc nói: "Ta không quản được bọn họ?"

Hà Vũ nhẫn nại nói: "Vì sao bọn họ trước khi chiến đấu tiến hành tập thể giao hợp?"

Phong Trường Minh nói: "Đây là ta ra lệnh."

Nữ binh ở lại một mảnh kinh hô, đột nhiên vang lên một mảnh tiếng vỗ tay cùng kêu lên vui mừng. . .

"Ngươi. . . Khốn kiếp! " Hà Vũ tức giận mắng ra khỏi miệng.

Lúc này những người trở về thay quần áo đã rối rít về hàng, mọi người nhất thời không nói chuyện, đối với mọi người trở lại, Đảng Hình nói: "Sớm định ra cho các ngươi ngày mai đánh trận đầu, chúng ta biết các ngươi cho tới bây giờ không có chiến đấu quá, làm như thế không thể nghi ngờ là đem các ngươi đưa vào chỗ chết, cho nên tạm thời sửa lại kế hoạch, cho các ngươi cả đêm từ Bắc Đại lục tiềm hành, từ phía sau công hãm chủ thành hoặc tập kích bọn họ, làm bọn hắn trước sau thụ địch. . ."

"Đảng Hình, không nên lôi thôi dài dòng nữa, những kế hoạch đó hãy hủy bỏ, ta đối với bọn họ một chút lòng tin cũng không có, bọn họ căn bản không có tư cách làm Khả Tắc kỵ sĩ. Ngày mai, để cho bọn họ trở lại địa phương của mình, từ đâu tới đây thì trở về nơi đó, Khả Tắc kỵ binh không cần loại người trước khi chiến đấu còn chỉ lo giao hợp. " Hà Vũ cắt đứt lời Đảng Hình, tuyệt không lưu tình mà đem tân binh đào thải không đáng giá một đồng.

Phong Trường Minh chắn ở trước mặt Hà Vũ, nói: "Ngươi không suy nghĩ thu hồi lời của ngươi?"

Hà Vũ ngửa đầu mắt lạnh nhìn, nói: "Ngươi lấy thân phận gì nói chuyện với ta? Ngươi có tư cách gì yêu cầu ta?"

Phong Trường Minh cúi đầu, hô hấp có chút gấp rồi, cả giận nói: "Ngươi là tiểu nữ nhân!"

"Ba !"

Giữa đêm khuya vang lên một tiếng giòn vang, Phong Trường Minh bị Hà Vũ đánh một bạt tai, xoay người rời đi, "Đảng Phương, ngày mai để cho bọn họ ra khỏi quân doanh. Đảng Hình, kế hoạch thay đổi, ngươi chuẩn bị một chút, ta lần này muốn cho Khiên Lô trường phủ binh ở Con Mắt Đại Dương biến mất, đã không có cần thiết dông dài rồi, ta muốn nhất thống Hà Các tộc."

Thân ảnh của nàng rất nhanh mà biến mất ở trong đêm tối. . .

Đảng Phương nói: "Đại ca, ta cũng đã sớm nói, để cho tên khốn này làm bách kỵ trưởng, tuyệt đối sẽ liên lụy những người khác -- "

"Đảng Phương, con mẹ nó ngươi nửa đêm canh ba đem ta đánh thức, ta còn không có tìm ngươi tính sổ, ngươi còn thả cái rắm, có phải hay không mới vừa rồi ta hôn ngươi còn chưa đủ?"

Đảng Phương bỗng nhiên cảm thấy mặt nóng lên, cả giận nói: "Ngày mai, ta không muốn gặp lại ngươi, ngươi tốt nhất bây giờ liền rời đi! " nàng xoay người đuổi theo Hà Vũ, "Đại ca, chúng ta đi!"

"Ngươi thật là. . . " Đảng Hình không có nói cho hết lời, đã theo muội muội của hắn rời đi, lưu lại chúng tân binh không biết làm sao cùng với Phong Trường Minh trong lòng cực độ không thăng bằng.

Bạch Anh nói: "Chuyện làm sao biến thành như vậy?"

"Đây đều là do chúng ta làm loạn."

"Nếu không phải chúng ta hoang đường như vậy, bách kỵ trưởng cũng sẽ không bị mắng."

"Mấu chốt là, hà Thống soái đã khai trừ chúng ta rồi . . ."

"Bách kỵ trưởng, chúng ta phải làm gì?"

"Về nhà thôi, còn có thể làm sao!"

"Chuyện đã tới mức này rồi, không thể làm gì khác hơn là về nhà."

"Ai, còn tưởng rằng ngày mai bắt đầu chinh chiến sa trường, trước khi chết điên cuồng một chút, nghênh đón ngày mai chết đi, ai ngờ sau khi điên cuồng lại là tẻ ngắt?"

. . .

Các tân binh nghị luận, Phong Trường Minh yên lặng nhìn phương hướng mới vừa rồi ba người kia biến mất, đưa lưng về phía chúng tân binh, rống lên: "Các ngươi nói đủ chưa? Mẹ kiếp! Chỉ lo chính mình hưởng lạc, đem cái đầu của các ngươi lăn qua một bên ngủ, để cho mấy người phụ nhân theo ta giao hợp?"

Mọi người mãnh liệt nghĩ: đúng nha, làm sao lại quên mất bách kỵ trưởng? Chẳng trách bách kỵ trưởng tức giận như vậy rồi.

Một đống nữ binh nói: "Bách kỵ trưởng, chúng ta trở về ân ái, dù sao ngày mai chúng ta cũng không phải chiến đấu, cùng bách kỵ trưởng làm một lần, là tâm nguyện lớn nhất của nhân gia, ân ái sau chúng ta liền rời đi. . ."

"Chúng ta cũng không cần rời đi . " Phong Trường Minh xoay người, tiếp tục nói: "Các ngươi nếu muốn theo ta, cho dù không có Hà Vũ, không có Khả Tắc kỵ binh, ta cũng có thể mang theo các ngươi đi chiến đấu, vì thổ địa cùng vinh quang mà chiến đấu hết mình!"

"Nguyện ý đi theo ta, vì ta mà chiến, hãy giơ lên trường thương trong tay các ngươi."

Trong đêm tối, ngoại trừ chính hắn, tất cả mọi người giơ lên trường thương trong tay hô to. . .
Con Mắt Đại Dương tồn tại đủ loại chiến đấu, lấy Hà Các tộc mà nói, chiến tranh giữa các bá chủ và lãnh chủ tuyệt không có thể liên quan đến tánh mạng dân chúng, vì vậy loại chiến tranh này liền trở nên đơn giản mà trực tiếp, hai lãnh chủ nếu phát sinh chiến đấu, thì nhất định né tránh dân chúng, ở nơi trống trải chém giết là một loại phương thức đặc thù của Hà Các tộc kiềm giữ. Loại chiến đấu này lấy cường hãn cùng tàn nhẫn trứ danh, tuyệt không có nửa phần giả, song phương trong lúc mấy ngàn người mặt đối mặt mà xung phong, hãm trận, giết chóc. . .

Hà Các tộc tiếp nối truyền thống loại quang minh giết chóc này, đều bởi vì Hà Các tộc vốn là dân tộc nhân khẩu ít nhất Con Mắt Đại Dương, nhưng cũng lại là dân tộc hiếu chiến nhất Con Mắt Đại Dương, nếu thường xuyên chiến đấu lan đến gần dân chúng vô tội, khiến cho tánh mạng nhân dân Hà Các tộc không được bảo đảm, lúc đó, cái chết không chỉ là quân binh song phương, nhân dân cũng sẽ mất mạng vô số, nếu lúc này có dân tộc khác xâm lấn, thì Hà Các tộc liền giống như Tủng Thiên Cổ Tộc cùng Cổ Tâm tộc trong lịch sử, sẽ mất rồi.

Hà Cầm cùng Khiên Lô lãnh địa lân cận, cho tới nay, hai phe chiến đấu, trên thường thức cũng tiến hành ở thảo nguyên ngoài thành Khả Tắc, lúc đó, sinh tử do trời định, mỗi lần chiến đấu, song phương đều sẽ không đem tất cả binh lực đầu nhập, bởi vì một khi hết thảy chết trận, những lãnh chủ khác sẽ nhân cơ hội mà vào, mỗi lãnh chủ đều duy trì lực lượng ở trình độ nhất định tương đối, ít nhất có thể duy trì lãnh địa không thay đổi.

Loại chiến đấu này lấy một phương bại lui là chấm hết, chỉ cần có một phương lâm trận chạy trốn, phương thắng cũng sẽ không truy kích nữa, bởi vì bại phương trốn vào thành trấn rồi, nếu tiếp tục chiến đấu, thì họa tới tánh mạng dân chúng, đây là điều Hà Các tộc không cho phép .

Song lần này cùng ngày thường bất đồng, cư dân trong lãnh địa song phương đều bị tàn sát, vì vậy, hoàng hôn tháng tư ngày thứ tư, song phương đều dốc toàn quân chém giết, ở điểm này, song phương đều cho là đối phương sẽ theo như phương thức cũ nhất định giữ lại binh lực, như vậy, phe không tuân theo quy định toàn quân đại xuất, lấy lực lượng đa số người đem quân tiên phong đối phương tiêu diệt hết, rồi tiếp tục đi tới -- tánh mạng cư dân song phương, làm cho luật "Chiến đấu không thể phát động ở địa phương dân chúng cư tụ " phá vỡ.

Lãnh chủ phải vì lãnh địa cư dân của hắn ra mặt, báo thù, nếu không, hắn cũng không phù hợp quản hạt khối lãnh địa này, dân chúng sẽ xem thường hắn. Ở Con Mắt Đại Dương, bảo vệ lãnh địa của mình cùng dân chúng là thiên chức của lãnh chủ, bất kỳ lãnh chủ đều lấy bảo vệ lãnh địa của mình mà chiến, mà thu hoạch được vinh quang, mới có thể nhận được sự tôn kính của dân chúng.

Lúc Khiên Lô nhìn thấy đội ngũ Hà Vũ, mặt có chút thay đổi, hắn cho là Hà Vũ sẽ giống như trước chỉ cho khoảng 2500 hoặc hơn trăm kỵ binh xuất chiến, nhưng không ngờ Hà Vũ cũng cùng hắn nghĩ giống nhau, đem hơn năm ngàn Khả Tắc kỵ binh toàn bộ dẫn tới trên chiến trường, hắn suất lĩnh hơn bốn ngàn trường phủ binh tuyệt đối không thể thắng được Hà Vũ năm ngàn kỵ binh.

Khuôn mặt già nua của hắn bỗng nhiên lờ mờ, thân hình cao lớn phảng phất thấp rất nhiều, nhìn kỵ binh đối diện tinh thần đại chấn, trong lòng nghĩ: may là ta sớm có sắp xếp, nếu không hôm nay phải chết trận nơi đây.

Hắn nhìn thấy Hà Vũ cỡi ngựa chạy tới, cũng giục ngựa tiến lên, hai con ngựa gặp nhau, xiết ngừng.

Khiên Lô quát lên: "Hà Vũ, xem ra hôm nay, hai chúng ta tất có một phương phải từ Con Mắt Đại Dương biến mất."

"Khiên Lô, biến mất tất là các ngươi, điểm này ta có thể khẳng định."

"Tiểu nữ oa, ngươi chưa nghe nói qua ‘ gừng càng già càng cay ’?"

"Lão đầu, ngươi đại khái đã quên ‘ sóng sau đè sóng trước ’, thiếu ngươi đại dương vẫn bao vây cuộc sống mọi người, ngay cả điểm này cũng không rõ ràng. Lão đầu, lôi thôi dài dòng, theo như lệ, nghỉ ngơi đi! " nàng quay lại đầu ngựa, Khiên Lô cũng cưỡi ngựa trở về. . .

Song phương chủ tướng trở lại trước đội ngũ la to khích lệ:

"Lấy danh dự Đô Na nữ thần, các kỵ sĩ, xin nghe theo Đô Na nữ thần cùng Hà Vũ ta chiến đấu! " nàng lấy viễn cổ nữ chiến thần Đô Na khích lệ, dẫn dắt chiến sĩ của nàng thẳng hướng chiến trường. . .

Khiên Lô la lên từ bên kia truyền đến, "Các con, ta nhân danh Tháp Tư, ra lệnh các ngươi chinh chiến sa trường cùng nữ nhân!"

Tháp tư là nam chiến thần viễn cổ cường hãn nhất, cho dù là La Thống Thần Vương cũng không cách nào đánh thắng, trong tất cả thần linh thì tháp tư là ham sắc nhất, thê tử của hắn hơn một trăm người, hắn lấy chinh chiến sa trường cùng chinh phục nữ nhân làm mục tiêu, làm nam nhân Con Mắt Đại Dương đều sùng bái hắn, rất nhiều bá chủ khi ra lệnh binh lính chiến đấu, đều lấy thần danh của hắn khích lệ.

"Lấydanh dự của thần, chiến đấu, lấy máu nói chân lý!"

Đội ngũ hơn ba trăm người đột nhiên xuất hiện ở trước thành nhỏ của Khiên Lô, là sau khi Khiên Lô lãnh binh đi ra ngoài một canh giờ, lấy tiền lệ Hà Các tộc chiến tranh làm chứng, Khiên Lô có thể nào tưởng tượng Hà Vũ dùng loại ám chiêu này? Nhưng cuối cùng, Hà Vũ cũng thật không có hèn hạ dùng chiến thuật này, chẳng qua là nàng từng có loại ý nghĩ này là khi chứng kiến các tân binh "Tập thể giao hợp " mà thôi.

Lúc các tân binh hỏi Phong Trường Minh: "Chúng ta nguyện ý vì bách kỵ trưởng mà chiến, thề chết đi theo bách kỵ trưởng, lại không biết bách kỵ trưởng như thế nào dẫn dắt chúng ta đi chiến đấu?"

"Chúng ta liền theo như kế hoạch của Hà Thống soái mà tiến hành, đánh lén Khiên Lô, đem tòa thành của hắn đánh hạ! " Phong Trường Minh nói.

"Nhưng nếu vậy sẽ làm bị thương cư dân trong thành trấn, Hà Các tộc không cho phép thương tổn người không phải quân binh-- "

Phong Trường Minh cắt đứt binh lính lo lắng, quát lên: "Người yếu không xứng làm cường giả, tánh mạng của bọn hắn không nên trở thành gánh nặng cho cường giả, ta, Bạch Minh, không cần thiết để ý sống chết của bọn họ, bọn họ muốn chết, liền cản đường ta đi tới, nếu muốn sống, liền tránh ra cho ta, trốn ta thật xa."

Bạch kim gia luôn kiên trì lý niệm "Cuộc chiến không thiện " , làm hắn không đem luật lệ Hà Các tộc để vào trong mắt, bất tri bất giác, khí phách cường giả Tủng Thiên Cổ Tộc trời sanh cùng khí thế vương giả di truyền từ Lư Ti đại đế từ trong lời nói của hắn khuếch trương ra ngoài, trong ánh sáng, hình tượng hắn cao lớn vô cùng dựng đứng ở trong tín niệm tất cả tân binh !

Phong Trường Minh suất lĩnh hơn ba trăm tên kỵ binh thay thường phục từ biên cảnh Bắc Đại lục cả đêm lẻn vào lãnh địa Khiên Lô, Hà Các tộc mặc dù bị năm thế lực phân cách chiếm cứ, nhưng trang phục tộc nhân cùng với tiếng nói đều tương thông, vì vậy, lần này ba trăm người đồng thời xuất hiện ở tiểu thành trấn Khiên Lô quản hạt, nhiều ít cũng làm người ta ngạc nhiên, chẳng qua là cũng không khiến cho xôn xao, rồi hãy nói, trước khi bọn họ bước vào nơi đây, Khiên Lô đã đưa toàn quân đi chiến rồi.

Thành nhỏ không có bất kỳ phòng thủ bị ba trăm tên tân binh nhanh chóng đánh hạ, trong quá trình này, không có gặp phải bao nhiêu chống cự, thương vong cũng không nhiều, tỉ lệ tử vong phe Phong Trường Minh chỉ là số lẻ, người bị thương chỉ có hơn mười người, có thể nói cực kỳ huy hoàng.

Phong Trường Minh lưu lại năm mươi tên tân binh, liền suất lĩnh những tân binh khác hoả tốc chạy tới thảo nguyên Khả Tắc, khi bọn hắn công hãm tòa thành Khiên Lô, nghe được một tin tức thật không tốt : Khiên Lô huấn luyện năm trăm tên cung tiến thủ!

Khả Tắc thảo nguyên tình hình chiến đấu kịch liệt. . .

Hà Vũ lấy kỵ binh ưu thế trì ổn thắng thế cục, khi ngựa của bọn họ bay lên trời trường thương liền xỏ qua ***g ngực trường phủ binh, tốc độ của ngựa cùng thế xông, cộng thêm bọn họ ở trên cao đâm xuống, mỗi lần đều cho quân địch một kích mạnh mẻ. Khiên Lô trường phủ binh từ chiến đấu bắt đầu, đã chết đi hơn phân nửa, mà kỵ binh Hà Vũ chỉ thương vong hơn một ngàn người. Loại tình thế này , hắn không thể không vì mình nghĩ đường lui, trong rối ren, hắn phát ra lệnh rút lui. Cho nên, binh bại như núi đổ, tinh thần giảm nhiều, trường phủ binh vừa lui vừa đánh mất mạng rất nhiều.

Bỗng nhiên, từ phía sau bọn họ đi ra một đội người, lại có hơn năm trăm, theo năm trăm binh sĩ đi ra ngoài, vô số tên hướng kỵ binh ở trên ngựa bắn tới, đột nhiên tới cung tiễn, làm kỵ binh ứng phó không kịp, rối rít bị bắn trúng, rơi xuống đất. . .

"Sát! " Khiên Lô phát ra lệnh tiến công lần nữa, trường phủ binh quay ngược lại hướng trước, đem kỵ binh rơi xuống trên mặt đất chém giết, cung tiến thủ tiếp phía sau của bọn hắn tục tiến tới gần chiến trường, những cung tiến thủ này Xạ Thuật đều cực cao minh, mỗi mủi tên bắn ra đều nhắm ngay kỵ binh.

Kỵ binh bị đả kích, trong lòng nảy sinh sợ hãi, không dám hướng trước nữa, nhưng không trung co tên bay, trên mặt đất trường phủ binh xông đến làm bọn hắn trận cước đại loạn, số người chết gia tăng mãnh liệt.

Khiên Lô ở trong nháy mắt, thay đổi thế cục.

Hà Vũ quát lên: "Các kỵ binh, xuống ngựa."

Nàng biết, nếu như vẫn ngồi trên lưng ngựa, vô luận là đi tới hay là lui về phía sau, bên nàng cũng sẽ tất bại!

Các kỵ binh nghe được mệnh lệnh này, rối rít xuống ngựa nghênh chiến trường phủ binh. . .

"Hà Vũ, ta muốn chính là các ngươi từ trê ưu thế lăn xuống, trên mặt đất, kỵ binh của ngươi chưa bao giờ là đối thủ trường phủ binh của ta, tiểu nữ oa, ngươi quá non rồi! " Khiên Lô cuồng tiếu, trong tay huy động một đôi đoản búa, đem kỵ binh xuống ngựa giết kêu thảm thiết .

Khi tất cả kỵ binh rơi xuống mặt đất, Khiên Lô lại nói: "Các con, chúng ta lui lại, cho cung tiến thủ khả ái của chúng ta đối phó bọn chúng, ha hả, Hà Vũ, kỵ binh của ngươi không ở trên ngựa, làm sao có thể đuổi theo các con của ta?"

Hà Vũ không ngờ được Khiên Lô ra chiêu chẳng theo lý như thế, kỵ binh của nàng trên mặt đất vốn là rất khó cùng Khiên Lô trường phủ binh đối kháng, trường phủ binh muốn vừa đánh vừa lui là chuyện dễ dàng vô cùng, mà đúng như Khiên Lô nói, kỵ binh nếu di chuyển bằng chân, tốc độ hoàn toàn không kịp những bộ binh này, chớp mắt thời gian, bởi vì kỵ binh sĩ khí đại giảm, vốn đã không muốn truy kích, như thế, rất nhanh mà trường phủ binh cùng kỵ binh liền kéo ra một khoảng cách, mũi tên đối phương cũng theo đó bay vụt tới đây, các kỵ binh căn bản không cách nào ngăn cản. . .

Tiễn ra vô tình!

Hà Vũ tâm linh cảm thấy một trận tuyệt vọng, lòng của thiếu nữ chưa bao giờ có lúc lại yếu ớt như thế, trong mắt bắn ra một tia bất đắc dĩ, trong miệng vẫn quát lên: "Các kỵ binh, lên ngựa, lấy tốc độ nhanh nhất xung phong liều chết với cung tiến thủ, vì huynh đệ tỷ muội báo thù, Lên!"

Nàng dẫn đầu nhảy lên ngựa, bọn kỵ binh bị ngôn ngữ của nàng kích thích, trong lòng tinh thần tăng nhiều, lấy tốc độ nhanh nhất trở lại lưng ngựa, hướng phía sau trường phủ binh chạy đến, muốn mưu đồ đột phá trường phủ binh trên mặt đất, đem cung tiến thủ phía sau trường phủ binh đâm giết. . .

Nhưng vậy có thể vãn hồi cục diện sao?

Kỵ binh bên nàng có thể một lần nữa ngồi trở lại cũng chỉ là hơn hai ngàn, còn lại cho dù không chết, cũng trọng thương nằm đầy đất, không cách nào đánh tiếp, theo bọn hắn lên ngựa, mục tiêu của cung tiến thủ càng chuẩn xác, rất nhiều kỵ binh lại từ lưng ngựa rơi xuống. . .

Nhưng vào lúc này, từ sau lưng cung tiến thủ xông ra một đám người, cung tiến thủ còn chưa kịp quay đầu lại, đám người kia liền xung phong liều chết vào trong trận hình bọn họ, đem bọn họ giết trở tay không kịp, bọn họ cũng không cách nào chú ý xạ kích kỵ binh được nữa, chỉ lo kêu rên kêu thảm thiết do bị quân trường thương đột nhiên xuất hiện giết không còn sức đánh trả.

Hà Vũ từ xa lập tức thấy nam nhân tục tằng cao lớn vô cùng, trường thương của hắn thế nhưng có thể trong cùng một lúc lựa ra mười mấy thương ảnh, đem cung tiến thủ chung quanh nhanh chóng đánh bay, ném ra. . .

Ánh mắt của nàng đột nhiên cảm thấy ướt át, nước mắt từ ánh mắt xinh đẹp chảy ra, rung động khóc hô: "Các kỵ binh, xông lên!"

Không có cung tiến thủ ủng hộ, trước sau thụ địch, lòng sinh khủng hoảng, lại càng không chiếm được ưu thế bởi kỵ binh, thế cục lại đang trong nháy mắt đổi ngược, Khiên Lô ở trong hiểm cảnh, vô lực kháng cự, từ trong chiến đấu quát hô: "Các con dừng tay! Hà Vũ, ta hướng ngươi hàng phục!"

Nghe được lời này, trường phủ binh lập tức dừng tay -- bọn họ phục tòng bất cứ mệnh lệnh gì thống lĩnh cho bọn họ, cùng lúc đó, Hà Vũ cũng nói: "Các kỵ binh, dừng thương của các ngươi."

Song phương chiến đấu lúc đó kết thúc, trận chiến này song phương tử vong nhân số chung hơn bốn ngàn, đả thương hơn hai ngàn, có thể nói thảm thiết.

Hà Vũ nhảy xuống ngựa, lập tức lau khô nước mắt, đi tới trước mặt Khiên Lô, Khiên Lô đột nhiên quỳ xuống, trường phủ binh cũng theo quỳ xuống, Hà Vũ nói: "Cùng ta tự mình chiến, ta thề phải giết ngươi!"

"Ngươi có hay không có thể lưu sống thủ hạ của ta? " Khiên Lô đến chết còn đang vì thủ hạ lo lắng.

"Ta không giết người không chống cự ! " Hà Vũ nói.

"Ta cũng sẽ không chết ở trong tay của nữ nhân! " cái rìu trong tay của hắn đột nhiên vung trở về, vung mạnh chém hướng cổ của mình. . .

"À? " một mảnh kinh hô như thủy triều, rồi "Tranh " một tiếng giòn vang!

Trường thương đem cái rìu của Khiên Lô đánh bay, lúc Khiên Lô quay đầu lại nhìn, nhìn thấy nam nhân cao lớn đánh bay cái rìu của hắn, chỉ thấy người nam nhân này đi qua nhấc hắn lên liền nhanh chóng mà cho hắn một cước, đem hắn đá bay ra ngoài, đồng thời nói: "Mẹ kiếp, ta ghét nhất kẻ quỳ gối trước mặt nữ nhân tự sát, bọn hèn nhát, cút sang một bên, hảo hảo tỉnh lại!"

Phong Trường Minh đá bay Khiên Lô, nhìn chằm chằm Hà Vũ trước mặt, nói: "Ta tối hôm qua nghĩ kế hoạch của ngươi thật sự không tệ, ta thích nhất âm người, cho nên mang theo ‘ giao hợp bộ đội ’ của ta âm hang ổ của hắn, sau đó lại từ phía sau cái mông của hắn âm hắn một thương. Rất xin lỗi, ta đến chậm một chút, bởi vì những nữ nhân kia của hắn cứ ở trước mặt ta khóc, ta cho các nàng mỗi người một bạt tai, sau khi đánh xong, mới biết được nữ nhân của hắn thật là không ít, nhưng không có con trai. Nếu hắn mà chết, người nào đưa tiễn hắn trước lúc lâm chung đây?"

Hà Vũ nói: "Cảm ơn ngươi!"

Khiên Lô từ trên mặt đất bò dậy, cầm lấy rìu liền xông lại, quát: "Tiểu tử, mới vừa rồi là ngươi đá ta?"

"Đúng thì sao?"

"Quyết đấu!"

"Ta thường bị đá, cũng không tìm ai quyết đấu, ngươi chỉ bị ta đá một cái, tìm ta quyết đấu? Lão đầu, ngươi thật nhỏ mọn! " Phong Trường Minh quay đầu nói với Đảng Hình bị thương: "Oa, Đảng phó, cánh tay của ngươi bị người nào chém?"

Đảng Hình nhịn đau cười nói: "Ai biết? Tiểu tử ngươi lần này làm được rất tốt, không uổng ta đề bạt ngươi, cuối cùng cho ta một chút mặt mũi, ha hả, thật đau!"

Phong Trường Minh nói: "Bạch Minh ta sẽ làm cho người xem thường ta phải đối với ta kính trọng."

Đảng Phương nói: "Ta chính là coi thường ngươi, ngươi có thể làm gì ta?"

Phong Trường Minh cười cười, cánh tay ôm ngang hông Bạch Anh nói: "Tỷ, chúng ta thắng lợi rồi, có thể trở về đi ăn mừng rồi."

"Ngươi không có chờ chúng ta, liền cùng tỷ của ngươi ăn mừng? Đừng tưởng rằng ngươi tạo ra chút công lao liền có gì đặc biệt hơn người . " Đảng Phương khinh thường nói.

Phong Trường Minh đem Bạch Anh ôm lên ngựa, mình cũng nhảy tới, từ phía sau lưng ôm nàng, cũng không quay đầu lại mà nói: "Ta trước khi chiến đấu cùng tỷ tỷ có một hiệp nghị, chính là hậu chiến, cùng tỷ tỷ tiến hành giao hợp, nếu như ngươi cảm thấy cách ăn mừng này rất hấp dẫn ngươi, ta không cự tuyệt ngươi đồng loạt tới, dù sao một mình tỷ tỷ ta cũng không trụ được, Aha ha. . ."

Đảng Phương mặt đỏ bừng, Đảng Hình nhưng ha hả cười to, Khiên Lô thất thần cầm lấy rìu đột nhiên nói: "Tiểu tử này là người nào? Lão tử rất thích hắn, Hà Vũ, sau này ngươi hãy cho ta đi theo hắn, đây là điều kiện đầu hàng của ta."

Đảng Phương cả giận nói: "Ngươi không có tư cách cùng chủ soái chúng ta nói điều kiện."

Hà Vũ lại nói: "Ta đáp ứng ngươi."

Phong Trường Minh trần truồng đứng ở trước mặt Bạch Anh, nhìn Bạch Anh giống như trước trần truồng, bọn họ sau khi trở về, Bạch Anh kiên trì muốn tắm xong mới để cho hắn đụng nàng, hắn nhìn nàng mới vừa tắm rửa lộ ra da dẻ trắng noãn, làn da mịn màng dưới ánh sáng như son, phía ngoài truyền đến tiếng động lớn của binh sĩ xôn xao. . .

Vì cùng tỷ tỷ của hắn ân ái, hắn ngang nhiên cắm trại bỏ lại chiến sĩ chạy ra ngoài, tất cả mọi người cảm thấy hắn muốn cùng tỷ tỷ làm ra chuyện này tựa hồ là không đúng, nhưng nói tới nói lui, hắn vẫn muốn, mà Bạch Anh cũng không cự tuyệt, bọn họ trong lòng nhiều suy đoán cũng không đoán được chuyện này, bởi vì hai người khuôn mặt mặc dù không giống nhau, thân cao nhưng là giống nhau như đúc, một nữ nhân có thể có chiều cao như Bạch Anh, coi như là cực hạn của nữ nhân rồi.

Hơn nữa, thân huynh muội giao hợp, ở Con Mắt Đại Dương cũng không phải là không có phát sinh quá, như lấy vu tộc Bắc Đại lục mà nói, chính là thổ địa loạn luân phì nhiêu.

Thật ra thì, rất nhiều binh sĩ đều lén lút trốn ở bên ngoài nghe lén, lấy Phong Trường Minh chân thực tu vi, dĩ nhiên có thể nghe được, hắn ôm Bạch Anh, nhỏ giọng nói: "Tỷ, có người ở phía ngoài coi chừng dùm, tý không nên gọi thực tên đích thực của ta. . ."

Bạch Anh đỏ mặt lên, nhẹ giọng nói: "Vậy tỷ không làm, nhiều người như vậy nghe lén, tỷ sợ sẽ nói ra những lời xấu hổ, lúc mẹ đang cùng nam nhân làm thời điểm, thường xuyên nói những lời mắc cở không thể xấu hổ hơn nữa."

"Ta liền thích nghe tỷ tỷ nói lời xấu hổ, tỷ, ngươi không cảm thấy ngươi xấu hổ nói rất ngọt ngào sao? Tỷ, bây giờ liền nói một tiếng đi."

"Ta không. " Bạch Anh gắt giọng.

Phong Trường Minh trong lòng ngọt ngào nói: "Đây cũng là rất ngọt ngào, tỷ tỷ, không nói nhiều, ta muốn đi vào chánh đề."

Hắn ôm lấy Bạch Anh đem nàng thả vào trên giường, thân thể cường tráng khổng lồ đặt ở trên thân thể nhẵn như ngọc của nàng, hắn từ từ thưởng thức nàng, ánh mắt của nàng có xuân ý không rõ cùng với khủng hoảng không thể tránh khỏi, đây là vẻ mặt đặc biệt tới từ xử nữ trước khi hiến thân.

Bạch Anh sắc mặt như hồng đào, nóng bỏng như lửa, môi mím chặt, hô hấp cấp tốc từ mũi ngọc thở ra, hút vào. . .

Phong Trường Minh khẽ hôn môi của nàng, đầu lưỡi chui vào nơi ấm áp của nàng, xoắn lấy cái lưỡi đinh hương của nàng, Bạch Anh ham muốn tăng nhanh, bản năng vận hành cái lưỡi thơm tho của mình, cùng đầu lưỡi Phong Trường Minh xâm lấn tiến hành triền miên, hạ thể thời gian dần qua ướt át, lông mọc trên thân thể giống như mới vừa bị nước ngâm quá, nàng cảm thấy một trận ý xấu hổ, hơi chút đẩy ra, nhưng đẩy bất động đệ đệ trên người nàng, không thể làm gì khác hơn là khẽ cắn đầu lưỡi của hắn, lưỡi Phong Trường Minh từ trong miệng của nàng lui ra ngoài, nói: "Tỷ, vì sao cắn ta?"

"Đệ, chúng ta hay là không làm nữa, tỷ cho là hẳn phải chết, mới để cho ngươi. . ."

Không đợi nàng dứt lời, Phong Trường Minh lại một lần bao trùm lên môi của nàng, tay phải chộp vào cái vú to tròn mềm mại, ở trên quầng vú nhẹ nắn bóp, thỉnh thoảng lại nắm đầu vú nàng, bị hắn xoa nắn, đầu vú Bạch Anh dần trở nên cứng rắn, hô hấp cũng gấp rất nhiều, nhiệt độ thân thể tăng lên, nàng quay mặt tránh Phong Trường Minh hôn, há mồm thở gấp.

Phong Trường Minh vừa hôn lên dái tai của nàng, thân thể của nàng đồng thời chấn động, hắn biết thùy tai là điểm mẫn cảm của Bạch Anh, cho nên càng thêm lực mà liếm cắn. . .

Bạch Anh cũng không kháng cự nữa, nàng vốn là không muốn quá kháng cự, chẳng qua là thiếu nữ sợ hãi làm nàng mới vừa rồi có ý muốn rút lui, lúc này dần dần bị Phong Trường Minh vén lên ham muốn, có lẽ nàng là cô bé vô cùng truyền thống, nhưng là trong xương tuỷ của nàng có máu của mẫu thân nàng, môt khi bị tình dục, phong tao ẩn núp trong nàng có lẽ so với mẫu thân của nàng còn muốn mãnh liệt hơn, nàng bắt đầu quay đầu hôn trả lại Phong Trường Minh.

Phong Trường Minh lướt tay qua cái bụng mịn màng, lục lọi đến vùng đất đen nhánh, ở nơi đây tựa hồ biến thành ao đầm, tất cả cỏ thơm bị chất lỏng từ trong dâm huyệt tràn ra tới thấm vào rồi, ngón tay của hắn bò qua thảo nguyên, không cẩn thận gặp phải cái khe để ngang trên thảo nguyên, ngón tay liền ở trên khe rãnh nhào nặn, chơi đùa, Bạch Anh rên rỉ nói: "Đệ, ngươi coi thường ta, tỷ đau."

Này cũng khó trách, dù sao Phong Trường Minh cũng không phải là lão thủ dày dặn kinh nghiệm, lực khống chế không thật là tốt, có khi móng tay cạo đâm vào thịt non khiến nàng hơi đau.

Phong Trường Minh quả nhiên ôn nhu hơn rất nhiều, ngón tay xâm nhập trong khe thịt, hai chân Bạch Anh đồng thời kẹp chặc, ngón tay bị đôi môi dày ép chặt cảm thấy vô cùng ôn nhuận, mà Bạch Anh bởi vì ngón tay xâm lấn, mật huyệt khẽ truyền đến cơn đau, một loại đau ngứa khó tả từ mật huyệt truyền tới, nàng run rẩy, ánh mắt chăm chú nhìn Phong Trường Minh, hai hàng răng ngọc trắng noãn cắn chặc.

Ngón tay ở trong mật huyệt ướt đẫm trơn trượt xuyên vào, xuyên đến màng trinh của nàng, làm nàng cảm thấy hơi đau, nhưng cảm giác tuyệt vời càng làm cho nàng khó chịu, bỗng cảm thấy ngón tay khác cũng tiến vào, hai ngón tay to và dài xâm lấn, cho dù là mật huyệt của nàng trời sanh so với những nữ nhân khác rộng rãi hơn, nhưng màng trinh cũng không cách nào thừa nhận hai ngón tay này, sự dai của màng trinh chống đến cực hạn, khẽ xé rách làm cho nàng không tự chủ đem cái mông giãy dụa, muốn thoát khỏi ác thủ của Phong Trường Minh. . .

"Đệ, không nên, tỷ đau quá a!"

Nàng đưa tay muốn kéo ra ngón tay Phong Trường Minh, Phong Trường Minh nói: "Tỷ, ngươi nhịn một chút, ngươi chảy máu, qua lần này là tốt rồi, nữ nhân lần đầu tiên không phải cũng là rất đau đấy sao?"

"Ta biết, nhưng là, thật đau nha, đợi tiểu tử của ngươi đi vào, cũng không phải là hai ngón tay, đệ, ngươi tha tỷ tỷ đi!"

"Ngươi nói đến chuyện này, ta cũng cảm thấy hẳn là nên tiến vào, nữ nhân phải nhận lần này, tỷ, ngươi liền nhịn một chút, thật xin lỗi ngươi, sau này ta hướng ngươi nói xin lỗi, nhưng bây giờ ngươi nghe ta, thả tay ra, an tĩnh mà nhắm mắt lại, tận tình mà cảm thụ ngươi lần đầu, Hảo tỷ tỷ của ta !"

Hắn dẫn mào gà dương vật to lớn đỉnh ở cửa huyệt mập mạp của Bạch Anh, hai tay đem hai chân của nàng tách ra, một tay trở lại nắm lấy côn thịt đặt trên khe hở, sau đó ở trên mài ướt quy đầu. . .

Hai mảnh thịt non đầy đặn phía ngoài mở ra, đài hoa phấn hồng lộ ra trong ánh sáng, lớp thịt mỏng bên trong miễn cưỡng bao bọc nửa mào gà Phong Trường Minh, dâm dịch từ trong nàng liên tục tràn ra ngoài, đã ươn ướt cả khe mông, mào gà mới vào một nửa đã đem cửa động chống cơ hồ nứt ra, nàng cố nhịn đau, đợi chờ Phong Trường Minh bạo phát!

Phong Trường Minh ở chỗ khe mông nàng lục lọi một trận, đem dâm thủy bôi ở trên mặt dương vật, hai tay nắm chặt cặp mông, đợi chốc lát, nói: "Tỷ, ta tiến vào!"

Bạch Anh trong lòng khẩn trương, Phong Trường Minh trầm quát một tiếng, cái mông đột nhiên hạ thấp xuống, đỉnh trướng nàng chặt chẽ mật huyệt, xé rách màng trinh của nàng, thẳng vào chỗ sâu, đụng vào hoa tâm của nàng. . .

"A nha. . . Đệ. . . Tỷ đau quá. . . Tỷ muốn nứt ra rồi, ngươi đội lên bên trong đau quá a. . . A. . . A. . ."

Phong Trường Minh nhìn thấy nàng đau đến hàm răng cắn chặc, dừng lại hành động, để cho thịt non bên trong kẹp chặt dương vật của hắn, nhẹ giọng nói: "Tỷ, tốt hơn chưa?"

Bạch Anh nói: "Ừ, ngươi bất động, tỷ sẽ không cảm thấy đau như nãy. . . A, đệ, ngươi làm sao còn có nhiều như vậy chưa tiến vào? " nàng kinh hãi thấy côn thịt còn hơn nửa đoạn lộ ra ngoài cơ thể của nàng, kinh hô lên, đã quên mật huyệt đau nhức.

"Bởi vì tỷ tỷ mật huyệt mặc dù so với nữ nhân bình thường rộng hơn rất nhiều, nhưng lại không sâu như nữ nhân khác, mẹ còn so với tỷ tỷ sâu hơn nhiều."

Bạch Anh đỏ mặt nói: "Đệ, vậy ngươi mau động đi, tỷ nhẫn qua lần này, sau này hẳn là không thành vấn đề, tỷ cảm thấy bị ngươi chất đầy, có khi nhét không lọt một cọng lông rồi. Đến đây đi, đệ đệ thân ái, thân thể này mặc ngươi thưởng thức, mặc ngươi tàn phá, mặc ngươi đùa bỡn. . . Đệ, lấy cường hãn chinh phục tỷ tỷ!"

Phong Trường Minh được Bạch Anh cổ động, trong lòng kích động, côn thịt ở trong mật huyệt Bạch Anh lần nữa trướng đại, khó khăn rút ra từ lộ trình ban đầu, rồi lại ngoan tàn mà nhét vào, mỗi khi đi vào một lần, Bạch Anh cũng nhịn không được đau hô ra tiếng, động tác của hắn bắt đầu dần dần mãnh liệt, côn thịt nhanh chóng xuất nhập, đem thịt hồng bên trong cũng kéo ra, môi ngoài đầy đặn cũng bị côn thịt tráng kiện ép phải cuộn lại, máu tươi xử nữ cùng dâm dịch từ bên trong chen chúc chảy ra. . .

Bạch Anh không thể hiểu được là thống khổ hay là sung sướng, nàng bị Phong Trường Minh "Thất Tinh Cường Bổng" đưa vào cảnh giới mê mang rồi, mơ màng đột nhiên ngủ thiếp đi. . .

Cửa đột nhiên phá vỡ, cả đám ngã lăn trên mặt đất, ngoài cửa còn có một bầy đứng yên quan sát --

Phong Trường Minh từ trong nhục huyệt sưng đỏ của Bạch Anh rút ra côn thịt vẫn kiên quyết, xoay người đối diện với cửa, nam nữ ngã nhào trên đất cùng với người ở bên ngoài nhìn kinh hô không dứt!

"Oa, bách kỵ trưởng, trường thương của người mạnh thật a!"

"A, bảy viên kia là vật gì? !"

. . .

Phong Trường Minh nhắc tới một cái nữ binh từ trên mặt đất, cô gái này bởi vì cũng mới vừa tắm rửa, có lẽ là nghĩ tối nay sẽ cùng nam binh tiến hành "Giao hợp ăn mừng ", mặc quần cộc vô cùng không đúng lúc, nàng bị Phong Trường Minh nhắc tới, cả kinh nói: "Bách kỵ trưởng, vật của người thật thô thật dài, đội lên bộ ngực người ta rồi."

Thân thể của nàng chỉ cao có khoảng 1m6, Phong Trường Minh đứng thẳng thì cự bổng đang đỉnh ở bộ ngực cao vút của nàng . . .

"Bách kỵ trưởng, chơi nàng, đâm nát huyệt dâm!"

Vô luận là nam hay nữ, cũng bắt đầu ồn ào!

Phong Trường Minh đưa bàn tay to xuống dưới váy nàng, đem quần cộc xé kéo xuống, hai tay đem nàng ôm, cường ngạnh mà tách ra hai chân của nàng, đỉnh cự bổng ở huyệt dâm của nàng đã sớm ướt át, eo ếch đột nhiên đưa về phía trước một cái, côn thịt mạnh mẽ đột nhập khe hở nữ binh. . .

"A ơ đau quá. . . Bách kỵ trưởng, người quá thô dài, bên trong bị người làm nứt vỡ rồi. . . A. . . A. . ."

Phong Trường Minh mới vừa rồi cùng Bạch Anh mới làm lần đầu lên bị đè nén thật lâu, mà Bạch Anh không có kiên trì đủ mười năm phút liền ngủ mê, lúc này đột nhiên tới rất nhiều nữ binh, liền tùy tiện bắt được nữ binh này tới tiếp tục. . .

"Bách kỵ trưởng, ngươi thật là nam nhân thần tượng của chúng ta !"

Một đám nữ binh đi vào vây quanh, đem nam binh trên mặt đất hất ra, chỉ nghe thủy triều thanh âm lẳng lơ : "Bách kỵ trưởng, chúng ta là giỏi nhất, chúng ta cũng muốn đại nhục bổng . . ."

Chuyện rốt cục tra ra manh mối, Khả Tắc kỵ binh chưa từng có tru diệt con dân Khiên Lô, Khiên Lô cũng không có suất binh xâm nhập lãnh địa Hà Cầm, cuối cùng là chuyện gì xảy ra?

Sau khi chiến đấu ba ngày, thê thiếp Khiên Lô bị Phong Trường Minh đánh bạt tai tới Khả Tắc, Khiên Lô vẫn đang ở tại Khả Tắc, Đảng Hình thay thế vị trí Khiên Lô.

Tháng ba ngày mười lăm, Niếp Thông sứ giả đến, muốn Hà Vũ đem Đảng Hình giao ra, bởi vì đảng Hình tàn sát giết cư dân ở trong lãnh địa bọn họ gần một ngàn người.

Hà Vũ để cho Niếp Thông sứ giả ở tạm lại, cho gọi Đảng Hình trở về Khả Tắc, hỏi hắn, nhưng hắn một mực phủ nhận, nàng biết Đảng Hình từ trước đến giờ không nói láo, liền đối với hắn nói: "Trở về nói cho Niếp Thông, chuyện tru diệt không phải người của ta làm ra, cho dù là người của ta làm, ta cũng sẽ không đem người của ta dễ dàng mà nộp cho các ngươi!"

"Đừng cho là chúng ta giống như con lừa đần Khiên Lô kia giống nhau! " sứ giả để xuống ngoan thoại, liền rời đi.

Hà Vũ nói: "Chuyện này, hoàn toàn giống như cuộc chiến giữa chúng ta cùng Khiên Lô, trong đó nhất định có người khích bác, nhưng người này rốt cuộc là người nào? Hắn làm như thế có mục đích gì?"

Không có ai có thể trả lời được nàng, nàng tiếp tục nói: "Ta vốn định nhất thống Hà Các tộc, đã như vậy, vô luận người âm thầm có mục đích là gì, hắn có âm mưu này, đều thuận theo lý tưởng của ta. Đảng Hình, từ lãnh địa của ngươi chiêu mộ hai nghìn kỵ binh, ngươi tự mình huấn luyện. Đảng Phương, chiêu mộ một ngàn binh lính, tùy Khiên Lô đi huấn luyện. Về phần ngươi. . ."

Nàng chỉ vào Phong Trường Minh, muốn nói lại không nói ra .

Phong Trường Minh kể từ sau khi ở trận chiến ấy, địa vị xoay mình thăng lên, Đảng Hình rời đi, hắn liền thuận theo tự nhiên mà thay chỗ trống Đảng Hình, trở thành một trong cánh tay trái phải của Hà Vũ, nhưng hắn rất ít khi đi theo bên cạnh Hà Vũ, đại đa số lúc đều cùng tân binh ở chung một chỗ.

"Có phải hay không gọi ta đi ngủ? " Phong Trường Minh nói.

Đảng Phương trách mắng: "Bạch Minh, ngươi đây là thái độ gì?"

Hà Vũ nói: "Nếu như ngươi đơn thuần trở về đi ngủ, ta đại khái có thể bất kể ngươi, nhưng ngươi hơn mười ngày qua, vẫn đều cùng những nữ binh kia chung chạ, nếu tiếp tục như vậy, Khả Tắc kỵ binh sẽ hủy ở trên tay của ngươi. Cho nên, ngươi sau này đều đi theo ở bên người ta, ta ở phủ sẽ an bài cho hai tỷ đệ ngươi hai gian phòng, ban ngày trừ huấn luyện kỵ binh ở ngoài, những lúc khác đều đi theo ta, buổi tối chỉ cho ngủ ở phủ."

"Oa nha nha, ngươi quản được cũng thật nhiều! " Phong Trường Minh hét lớn.

Hà Vũ xoay người rời đi, Đảng Phương tàn nhẫn trợn mắt nhìn Phong Trường Minh một cái, cũng đi theo sau, đi một đoạn, bỗng nhiên quay đầu lại hướng về phía Phong Trường Minh nói: "Bạch Minh, ngươi ngây ngốc cái gì, còn không cùng tới đây? Chẳng lẽ ngươi đã quên chủ soái mới vừa rồi ra lệnh?"

Khiên Lô vỗ vỗ bả vai Phong Trường Minh, cười nói: "Phó soái, ta cũng sẽ nghe ngươi đem đám nữ binh kia khiến cho thần hồn điên đảo, lúc nào ngươi tới cùng nữ nhân của ta vui đùa một chút, thuận tiện mượn giống của ngươi!"

"Khiên Lô, bảo đám nữ nhân của ngươi đi chết đi! " Phong Trường Minh không thoải mái mà rống đi ra ngoài, rầu rĩ không vui đuổi theo Hà - Đảng hai nàng chạy tới. . .

Khiên Lô nhìn bóng lưng của hắn, không phục mà nói: "Nữ nhân của ta chẳng lẽ cũng chưa có xinh đẹp hay sao? Tiểu tử ngươi cũng quá không có ánh mắt, ngay cả nữ binh cũng làm, trong nữ nhân của ta không biết có bao nhiêu nữ binh có thể sánh kịp, bất quá, coi như tiểu tử ngươi có chút lương tâm, không có đánh chú ý nữ nhân thủ hạ ngươi, ha hả, đàn ông háo sắc, là Tháp Tư chiến thần ưa thích, Khiên Lô cũng thích."

"Chủ soái, chúng ta đây là đi nơi nào? " Đảng Phương thấy Hà Vũ không mục đích mà dẫn dắt nàng cùng Phong Trường Minh đi cả thành, cho nên hỏi lên.

Hà Vũ nói: "Doanh Cách Mễ hôm nay sẽ đến nhà chúng ta, ta đang suy nghĩ nên hay không nên trở về."

Đảng Phương vui mừng mà nói: "Chủ soái, ngươi không phải thích Doanh Cách Mễ sao? Còn suy nghĩ cái gì? Chúng ta mau trở về, đừng làm cho Doanh Cách đại soái đợi lâu. Ta cũng có nửa năm không gặp hắn, hắn nhất định so với trước kia càng đẹp trai hơn."

"Ngươi có phải hay không thích hắn? " Phong Trường Minh hỏi.

Hắn biết Doanh Cách Mễ được Hà Các tộc công nhận là mỹ nam, là tình nhân trong mộng của nhiều thiếu nữ, hắn hai mươi tám tuổi, nhưng chưa lập gia đình, hôm nay biết được Hà Vũ tựa hồ thích Doanh Cách Mễ, tâm tình của hắn liền đại ngã, thật sự như vậy, bạch kim gia giao cho hắn nhiệm vụ liền không thể đạt thành rồi.

Đảng Phương nói: "Ta nào dám thích hắn? Hắn là chủ soái , chỉ có chủ soái mới xứng đôi với hắn, cũng chỉ có hắn mới xứng đôi với chủ soái bực này mỹ nữ -- "

"Ta nhổ vào! " Phong Trường Minh không có khí độ mà ở trên đường nhổ nước miếng, vừa lúc nhổ vào trên thân người đi đường, người này lập tức mở miệng mắng to, đảo mắt nhìn thấy Phong Trường Minh, đầu lưỡi đột nhiên co thắt.

Phong Trường Minh nói: "Làm sao ngươi không mắng? Là ta nhổ thì thế nào?"

Người nọ bị hắn làm cho sợ đến ngã nhào trên đất, Phong Trường Minh mắng một tiếng: "Đồ vô dụng!"

Đảng Phương mắng: "Ai mà không sợ tên dã nhân ngươi?"

"Lại không thấy ngươi sợ?"

"Ta là chuyên quản dã nhân ."

Cái trán đẹp của Hà Vũ vừa nhíu, nói: "Hai người các ngươi đừng cãi!"

"Chúng ta trở về! " nàng dứt lời, xoay người rời đi, Phong Trường Minh đi theo, nói: "Doanh Cách Mễ là tình nhân của ngươi?"

Hà Vũ nói: "Cùng không liên quan!"

Đảng Phương ghé vào lỗ tai hắn nói: "Tên dã nhân, chủ soái là không tới phiên ngươi quản, ngươi hay là trở về làm đám nữ binh kia cùng tỷ tỷ của ngươi đi."

"Ta con mẹ nó làm ngươi nhé? " hắn mạnh mẽ đem Đảng Phương khiêng trên vai, đuổi theo Hà Vũ đi. . .

Ba người tiến vào căn phòng Hà Cầm, thấy hai nam nhân cao lớn giống như trước, tuổi lớn chính là phụ thân của Hà Vũ, một người khác đương nhiên là Doanh Cách Mễ rồi.

Hà Cầm đã hơn năm mươi tuổi, nhưng tựa như trung niên hơn bốn mươi, mặt của hắn hình có điểm giống Hà Vũ, Phong Trường Minh biết Hà Vũ có nhiều điểm là di truyền từ phụ thân của nàng, vô luận từ tính cách hay là dáng ngoài, Hà Vũ đều cùng phụ thân của nàng giống nhau, khác biệt là ở Hà Cầm so với nàng cao hơn khoảng 5cm.

Doanh Cách Mễ so với Hà Cầm cao hơn 3cm, tướng mạo thường ngày trắng nõn, khuôn mặt tuấn tú, đúng là nhất biểu nhân tài, lúc hai mắt nhìn người rất tự nhiên lộ ra nụ cười nhạt toan tính, làm cho người ta như gặp xuân phong, hắn tuấn mỹ cộng thêm thần thái sáng láng tạo tính chất đặc biệt, nếu nói là không để cho các cô gái động tâm, đây tuyệt đối là lời nói dối.

Nhưng, Hà Vũ có hay không thật đối Doanh Cách Mễ động tâm?

Phong Trường Minh lo lắng, hắn từ trong lòng không muốn đáp án dĩ nhiên là khẳng định .

"Nữ nhi, Cách Mễ tới thăm ngươi rồi, ngươi chạy nơi nào vậy? " Hà Cầm từ ái nói.

Hà Vũ đầu nhập trong ngực cha của nàng, lộ ra bản tính nữ nhi ít có, sẳng giọng: "Cha, nữ nhi đây không phải là tới rồi sao?"

Hà Cầm nhưng lại yên lặng nhìn Phong Trường Minh, nói: "Nữ nhi, hắn là ai vậy?"

"Người nào?"

"Chính là cự hán kia."

"Cha, hắn là hộ pháp của nữ nhi gồm cả phó thống soái Khả Tắc kỵ binh, Đảng Hình bị ta phái đi ra rồi, hắn thay thế Dảng Hình, hắn gọi Bạch Minh. " Hà Vũ nói.

Phụ thân của nàng rất ít trông nom chuyện của nàng, kể từ khi đem Khả Tắc kỵ binh tặng cho nàng, liền không quan tâm nàng, ngay cả chiến tranh giữa nàng cùng Khiên Lô, Hà Cầm cũng là sau đó mới biết được.

Hà Cầm cười nói: "Đúng là nam nhân tốt, giống như người sắt vậy, trên chiến trường nhất định anh dũng vô cùng!"

Hà Vũ nói: "Hắn tại chiến trường đúng là anh dũng vô cùng, chẳng qua là ở phương diện khác -- " nàng quay đầu xem một chút Phong Trường Minh, vừa quay đầu tiếp tục nói: "Hắn có thể đem nữ nhi tức chết!"

"Ai có thể làm thống soái kiên cường Khả Tắc kỵ binh của chúng ta tức chết nha? " Doanh Cách Mễ nói.

Hà Cầm cười nói: "Hai phụ tử chúng ta đang nói chuyện, thiếu chút nữa đã quên lão đệ, thật là thất lễ."

Doanh Cách Mễ cười nói: "Không sao, không sao."

Hà Vũ từ trong ngực Hà Cầm đi ra ngoài, ở bên kia ngồi, Hà Cầm hướng hai người đang đứng nói: "Đảng Phương, các ngươi cũng ngồi đi, không cần câu thúc."

Phong Trường Minh cảm thấy bây giờ Hà Vũ rất khả ái, chưa từng có ở trước mặt hắn bày ra, cũng không có loại vẻ mặt cao ngạo, ở trước mặt phụ thân của nàng, nàng khôi phục hình tượng chẳng bao giờ xuất hiện trong mắt hắn. Có lẽ, bất luận nàng rất mạnh, nàng cuối cùng vẫn là một nữ nhân mà thôi.

Hà Cầm nói: "Nữ nhi, mới vừa rồi ta cùng Cách Mễ thương lượng một ít chuyện. . ."

Doanh Cách Mễ như có toan tính mà ho khan vài tiếng, sau đó cẩn thận đánh giá Phong Trường Minh.

"Cách Mễ lần này tới, là hướng ngươi cầu hôn , cha đáp ứng trước rồi, bởi vì cha cũng biết ngươi thích Cách Mễ -- "

"Cha, ngươi tại sao không có thương lượng với nữ nhi? " Hà Vũ có chút bất mãn nói.

Hà Cầm kinh ngạc nói: "Nữ nhi, chẳng lẽ ngươi không thích Cách Mễ? Không phải là muốn muốn gả cho Cách Mễ sao? Hơn nữa, hai người các ngươi vừa kết hợp, bằng thế lực của các ngươi có thể rất nhanh mà nhất thống Hà Các tộc."

Hà Vũ đỏ mặt, cúi đầu nói: "Nhưng ngươi cũng có thể cùng nữ nhi thương lượng mới đáp ứng chứ, huống chi, nào có kiểu cầu hôn hướng cha người khác van xin hay sao?"

Phong Trường Minh nhìn thần thái Hà Vũ, trong lòng kêu to "Hỏng bét "!

Nhìn tình trạng này, Hà Vũ cùng Doanh Cách Mễ quả nhiên là "Tình chàng ý thiếp" rồi.

Doanh Cách Mễ quay đầu thâm tình nhìn Hà Vũ, nói: "Chuyện này, ta vốn là muốn cùng tiểu thư nói trước tiên, nhưng tiểu thư không có ở đây, ta liền phải cùng cha nàng nói rồi."

Hà Vũ xấu hổ lập tức hiện ra, nói: "Ta lại không hỏi ngươi."

Doanh Cách Mễ tiêu sái cười cười, từ trên ghế đứng lên, đi tới trước mặt Hà Vũ, một chân quỳ xuống, rất chân tình mà nói: "Ta, Doanh Cách Mễ, chính thức hướng Hà Vũ tiểu thư mà ta thích nhất cầu hôn!"

Khuôn mặt Hà Vũ ửng hồng, há mồm đang muốn nói chuyện, chợt nghe có người ở bên nói: "Hết hy vọng đi Doanh Cách Mễ, ta Hà Vũ tuyệt sẽ không gả cho ngươi đấy!"

Mọi người đều nhìn hướng Phong Trường Minh, cũng không phải là kinh ngạc vì hắn dám nói lung tung, mà là giọng của hắn nói và âm điệu cơ hồ giống Hà Vũ như đúc, người khác nghe, giống như là Hà Vũ đang nói chuyện vậy. Bọn họ không dám nghĩ nữa, cự hán lỗ mãng này lại có thể nhại giọng một nữ nhân nào đó giống như thế?

Hà Vũ trách mắng: "Bạch Minh, ngươi dám hồ nháo?"

Phong Trường Minh nói: "Chủ soái, ta không phải là hồ nháo, ta là nghĩ nhắc nhở ngươi, lý tưởng của ngươi là thống nhất Hà Các tộc, nếu như ngươi bây giờ kết hôn, ngươi liền không cách nào thống nhất Hà Các tộc rồi. Cho dù sau này ngươi bằng vào Doanh Cách Mễ nhất thống Hà Các, mọi người cũng sẽ không nói là ngươi thống nhất, mà là nói Hà Các tộc Doanh Cách Mễ thống nhất . . ."

Doanh Cách Mễ đột nhiên dữ dội đứng thẳng, xoay người quát: "Ngươi không có tư cách ở chỗ này lên tiếng. " hắn rõ ràng Hà Vũ là nữ nhân vô cùng mạnh mẽ, Phong Trường Minh vừa nói như thế, đừng nói đến trong lòng Hà Vũ, mà việc cầu hôn của hắn liền sẽ thất bại, hắn sao có thể không giận?

Phong Trường Minh cũng mãnh liệt đứng dậy, lấy khí thế bá đạo quát: "Doanh Cách Mễ, ngửa mặt nhìn ta!"

Hắn nói những lời này có hai ý tứ, thứ nhất Doanh Cách Mễ thật sự là phải ngửa đầu mới có thể nhìn mặt hắn, thứ hai hắn muốn trèn ép Doanh Cách Mễ.

Doanh Cách Mễ bị vũ nhục, sắc mặt vô cùng khó coi, khuôn mặt anh tuấn không còn thái độ bình thường tùy ý nữa.

"Bạch Minh, cút ngay đi! " Hà Vũ quát mắng.

Phong Trường Minh nheo lại hai mắt nhìn Hà Vũ, lấy giọng nói giễu cợt : "Tiểu nữ nhân!"

Tiếp theo, hắn hướng Doanh Cách Mễ đưa tay phải ra, bắt quyền, ngón cái kẹp ở giữa ngón trỏ và ngón áp út lúc lộ ra một chút, hướng lên trời mà chỉ, nói: "Ê, nếu như khó chịu, có thể ra tìm ta, lúc nào ta cũng có thể đem ngươi đánh ngã xuống đất! Doanh Cách Mễ, ngươi còn chưa đủ tư cách ở trước mặt Bạch Minh ta rống to. " dứt lời, hắn xoay người, mở ra hai chân cực dài có lực đi ra ngoài cửa, đang đi ra cửa, hắn không có giống như lúc mới vừa tiến vào cúi thấp đầu, mà là thẳng eo, trán của hắn đụng vào trên đỉnh cửa, đem cửa cùng với cổng và gạch đá phía trên đánh bay, nát bấy. . . 

Doanh Cách Mễ cất bước liền đi ra, Hà Cầm nói: "Cách Mễ, bỏ qua cho hắn đo, ta nhìn ra, hắn cũng thích Hà Vũ, nếu không hắn sẽ không cam lòng tùy tùng Vũ nhi."

Doanh Cách Mễ đi trở về, ngồi ở trên ghế, nói: "Ta Doanh Cách Mễ cũng kính hắn giống một hán tử, vì vậy cho hắn một cơ hội công bình quyết đấu, nếu như hắn thắng, ta Doanh Cách Mễ chẳng những đem những thứ yêu quý chắp tay tặng cho hắn, mà chân chính ‘ ngửa mặt nhìn hắn ’, đi theo hắn!"

Hà Cầm thở dài nói: "Chúng ta tiếp tục thương lượng hôn sự của các ngươi chứ? Vũ nhi cũng không nhỏ, cũng nên tìm người đàn ông, mặc dù nàng là nữ nhân mạnh mẽ, nhưng cũng phải có người đàn ông ."

"Nữ nhi, nói ra ý ngươi đối với Cách Mễ chứ?"

Hà Vũ trầm tư chốc lát, nói: "Hắn nói không sai, khi không thống nhất Hà Các tộc, ta không muốn kết hôn."

"Vậy trước tiên đính hôn chứ? " Hà Cầm dẫn đường nói.

"Ừ. " Hà Vũ nhẹ giọng ứng.

Hà Cầm lại nói: "Cách Mễ, ngươi cảm thấy như thế nào?"

Doanh Cách Mễ nói: "Ta tôn trọng quyết định Hà Vũ tiểu thư."

Hà Cầm cười nói: "Tốt, ngày mai sẽ vì các ngươi cử hành nghi thức đính hôn!" ( tiếp Phần 4 )

----------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 -----------
Loading...