Loading...

"Truyện Sắc Hiệp" Võ Thần Ngủ Phần 4

Loading...
Truyện Sắc Hiệp Võ Thần Ngủ Phần 4
Tháng ba ngày hai mươi bảy, đêm yên tĩnh.

Phong Trường Minh bị đá tỉnh, đang muốn tìm người tính sổ, nhưng thấy trong người tới có phụ thân của hắn bạch kim gia, hắn nói: "Cha, sao ngươi lại tới đây?"

Bạch kim gia nói: "Ta không đến, tiểu tử ngươi không phải còn đang ngủ sao."

Bạch Anh nói: "Là ta liên lạc với cha, Hà Vũ cùng Doanh Cách Mễ sẽ đính hôn, ngươi nhưng lại ngủ suốt ngày, ta chỉ có thể gọi cha tới."

Bạch kim gia nói: "Tiểu tử ngươi ta cứ bất tại vô dụng như vậy? Lại để cho Doanh Cách Mễ được như ý rồi?"

Phong Trường Minh bất đắc dĩ nói: "Cha, ta đây cũng không có biện pháp, cô gái nhỏ kia thật giống như cho tới nay đều thích Doanh Cách Mễ, cha nàng cũng rất thích Doanh tiểu tử, Doanh tiểu tử nhắc tới cầu hôn, cha nàng liền đáp ứng, sau ta hết sức vãn hồi, mới có thể làm cho nàng cùng hắn chẳng qua là đính hôn, mà không phải kết hôn."

"Hoàn hảo, sợ là sợ Hà Vũ kia trước khi kết hôn đem tấm thân xử nữ giao cho Doanh Cách Mễ, lúc đó cũng không thể vãn hồi rồi. " bạch kim gia vỗ ngực than thở.

"Tại sao? " Bạch Anh hỏi.

Bạch kim gia giải thích: "Một câu nói, ta có thể cưới nữ nhân lẳng lơ làm vợ, nhưng nhi tử ta tuyệt đối phải lấy xử nữ lão bà, không phải là nữ nhân xử nữ chỉ có thể làm tình nô nhi tử ưu tú của ta, ngươi có hiểu hay không?"

Phong Trường Minh cười nói: "Cha, ngươi thật thay ta suy nghĩ, thành thật mà nói, Con Mắt Đại Dương nhiều nữ nhân như vậy, ngươi nhi tử muốn một ngàn xử nữ lão bà cũng khiển trách chuyện."

Bạch kim gia đắc ý nói: "Cho dù là xử nữ, cũng không thể tuỳ tiện ôm trở về, muốn ôm về cũng sẽ phải tuyệt đối là mỹ nữ, giống như Hà Vũ bên cạnh ngươi, Đảng Phương cũng không tồi. Nếu như là tuyệt thế mỹ nữ, điều kiện có thể rớt xuống chút ít, cho dù không phải là xử nữ cũng không sao cả. Đây là yêu cầu căn bản cha đối với ngươi, về phần vui đùa một chút, ngươi thích, muốn làm nữ nhân nào đều tùy ngươi, tiểu tử ngươi có tiền vốn, cha bất kể ngươi những thứ này. Nhưng nhất định phải nhớ, cha lúc còn sống hi vọng chính là đoạt lại thành Tây Cảnh, tâm nguyện lớn hơn nữa là đánh ngã Ba Lạc Kim. . ."

"Cha, những thứ này ta đều hiểu được, ta muốn hỏi ngươi là, nếu như xử nữ giống như tỷ tỷ, ta có thể hay không muốn?"

Bạch kim gia suy nghĩ một chút, nói: "Miễn cưỡng, nhưng ngươi nhập thế không sâu, có một số việc có lẽ khó có thể dự liệu, đến lúc đó hảo hảo đối đãi tỷ tỷ, hiểu không?"

Bạch Anh trong lòng không thoải mái, nàng mặc dù không có vẻ thùy mị như Hà Vũ - Đảng Phương, nhất định cũng tự nhiên là một mỹ nhân không tệ, mà phụ thân nàng nhưng lại nói ra lời như thế, lòng của nàng sao có thể bình tĩnh?

Nàng nói: "Cha, chẳng lẽ ta không đẹp?"

Bạch kim gia nói: "Ngươi có lẽ cho là mỹ nhân, chẳng qua là mẹ ngươi. . . Ai, Anh nhi, sau này vẫn là đem Trường Minh làm như đệ đệ ngươi, ngươi lúc cần có thể tìm hắn, giống như mẹ ngươi giống nhau, nhưng. . ."

"Cha, ngươi không thể nói cho dễ hiểu được sao? " Bạch Anh nói.

"Sau này các ngươi sẽ rõ, cha chẳng qua là nói trước."

Bạch Anh bất đắc dĩ nói: "Vậy cũng tốt, chúng ta không nói những thứ này, mục đích ta mời cha tới, là giúp đệ đệ nghĩ biện pháp, giống như hắn bây giờ cả ngày ngủ ở trên giường, thật giống như là nam nhân thất tình lấy cớ lười biếng."

"Ta xưa nay đã như vậy, cũng không phải là do Hà Vũ đáp ứng gả cho Doanh Cách Mễ mới ngủ, cái này cha biết là tại sao, các ngươi cũng đều không hiểu ."

Bạch kim gia cười nói: "Đây chính là cái cớ của người lười biếng, ha hả, Trường Minh, ta vì giấc ngủ của ngươi mà kiêu ngạo, muốn ngủ thì ngủ, cũng đừng ngủ mà ném mất con dâu tương lai của ta, Hà Vũ kia chẳng những tuyệt đỉnh thùy mị, hơn nữa nàng đối với ngươi có trợ giúp rất lớn, cho nên vô luận như thế nào, ngươi phải đoạt lấy nàng từ trong tay Doanh Cách Mễ."

"Nếu như nàng trước khi kết hôn cùng Doanh Cách Mễ giao hợp, không phải là vô ích?"

Bạch kim gia nói: "Hắn Doanh Cách Mễ dám? Ta trước tiên đem hắn thiến, ta bây giờ nhẫn hắn, chính là nhìn hắn coi như cũng là một nhân vật, nếu hắn thật dám động con dâu của ta, ta Bạch Kim Tà không cho hắn sống lâu hơn một giây!"

Hắn tựa hồ đã đem Hà Vũ làm như người nhà của hắn !

Phong Trường Minh nói: "Được rồi, chúng ta không nói chuyện này. Cha, ngươi có kế hoạch gì?"

"Ta gây ra chiến tranh giữa Hà Vũ cùng Khiên Lô, sau đó lại chọc tức Niếp Thông. Hà Các tộc, Doanh Cách Mễ trừ Hà Vũ không thiết ai -- ngươi đừng tưởng rằng Doanh Cách Mễ yêu Hà Vũ, tiểu tử kia rất phóng đãng, cũng rất có phong độ, dựa vào mị lực của hắn, có thật nhiều nữ nhân hướng hắn yêu thương nhung nhớ, chỉ cần hắn để mắt , là ai đến hắn cũng không cự tuyệt, nhưng hắn là nam nhân rất tự tại, vì vậy gần ba mươi rồi còn chưa kết hôn, trong nhà hắn nữ đày tớ đạt hơn ba mươi, không thể phủ nhận, Hà Vũ là có chút thích hắn, từng một lần muốn gả cho hắn, chẳng qua là hắn đều cự tuyệt, không ngờ tiểu tử này đột nhiên tới cầu hôn, xem ra hắn nghĩ kết thúc cuộc sống phóng đãng.

"Lấy cái nhìn của ta, hắn yêu Hà Vũ cũng không phải là rất nhiều, chỉ là muốn tìm nữ nhân xứng đôi với hắn làm chánh thê để nối dõi tông đường, nếu không, hắn sẽ không muốn công bình quyết đấu với ngươi, nếu là hắn thật yêu Hà Vũ, hắn căn bản không thể nào cho nam nhân khác bất cứ cơ hội nào."

"Chúng ta không nói tiểu tử kia nữa, lại nói tiếp, ta liền một bụng khí. Theo ta được biết, Niếp Thông cùng Lật tộc Lương Sĩ có quan hệ, mà sau lưng Lương Sĩ tựa hồ có chỗ dựa lớn hơn nữa, hắn mới có thể ở trong vòng ba năm trở thành bá chủ mạnh nhất Lật tộc. Chỗ dựa của Lương Sĩ, ta vẫn không nghĩ ra được sẽ là ai. . ."

"Hà Các tộc truyền thống từ xưa là nghe không vô lời giải thích, cũng chưa từng có nói đến giảng hòa, trừ phi ngươi lấy thực lực đem đối thủ đánh bại, hắn liền tuyệt đối mà phục tòng ngươi! Niếp Thông bị chọc giận, là tuyệt đối sẽ không chịu để yên, giờ phút này đang tập trung binh lực, ta dự đoán, bọn họ sẽ tại tháng sau phát động chiến tranh. Kỵ binh của hắn mặc dù không có cường hãn bằng Hà Vũ, theo hiện tại mà nói, nhân số so với Hà Vũ muốn nhiều hơn, mà Hà Vũ đem một phần ba binh lực phân cho Đảng Hình, binh lực của nàng ngày càng thiếu, nàng cũng không còn có nhiều tài lực chiêu mộ tân binh, đây là điều mà Hà Vũ nhất thời không cách nào giải quyết ."

"Niếp Thông nhất định sẽ trước tấn công Đảng Hình, lấy tuyệt đại đa số binh lực đem Đảng Hình giải quyết trước, rồi mới quay đầu lại tấn công Khả Tắc. Từ lúc Hà Vũ cùng Khiên Lô đánh một trận xong, Hà Các tộc ước hẹn không được tấn công thành trấn đã bị đánh vỡ, điều này cho Niếp Thông không gian tiến công rất rộng."

"Hà Cầm hẳn là hiểu được điểm này, cho nên vội vả để cho nữ nhi của hắn cùng Doanh Cách Mễ đính hôn, đến lúc đó Niếp Thông phát động chiến tranh, đao kỵ binh Doanh Cách Mễ liền phải giúp đỡ, Doanh Cách Mễ cầu hôn đã biết ý của hắn."

"Nhi tử, ta muốn được chính là hiệu quả này, làm Niếp Thông không cách nào cùng Hà Vũ, Doanh Cách Mễ đối kháng, nhất định phải mời ra Lật tộc Lương Sĩ, thì chiến tranh liền có cả Lật tộc. Lạp Sa tộc Na Tịch Lý tại lần trước cùng Lương Sĩ chiến tranh, nhi tử duy nhất của hắn bị Lương Sĩ giết chết, đối Lương Sĩ hận thấu xương! Để cho Lương Sĩ bị đẩy vào chiến tranh Hà Các tộc, ta liền kích động Na Tịch Lý xuất binh tấn công hang ổ Lương Sĩ."

"Cha, làm sao ngươi kích động Na Tịch Lý? " Bạch Anh nói.

"Ngươi xem thường cha của các ngươi rồi, Na Tịch Lý là hảo hữu của cha ngươi, ta mười năm trước đã biết hắn. Chẳng qua là trận chiến ba năm trước đây giữa hắn cùng với Lương Sĩ, cha ngươi căn bản vô lực giúp hắn, khi đó ta còn chưa có sáng lập ra Kim Tà Kỳ. Lần này ta cùng với hắn liên thủ, có thể ngăn chặn phía sau Lương Sĩ. Lương Sĩ trước sau thụ địch, nhất định mời ra chỗ dựa, bản thân ta muốn nhìn chỗ dựa đó là ai?"

"Vì vậy, nhi tử, Hà Các tộc chắc chắn là thiên hạ của Hà Vũ, chỉ cần ngươi chiếm được Hà Vũ, ngươi sẽ có được Hà Các tộc, nhiệm vụ này ngươi nhất định phải đạt thành, cho dù là cưỡng gian, cũng phải đem Hà Vũ biến thành nữ nhân của ngươi!"

Phong Trường Minh kinh hãi nói: "Cha, ngươi nói để cho ta cưỡng gian Hà Vũ?"

Bạch kim gia hất cằm nói: "Rất ngạc nhiên sao? Ngươi không phải là không có làm qua!"

"Cha, ta thật không có làm qua nha, ngươi đừng đem tội danh hán trên người của ta."

Bạch kim gia nói: "Chuyện gì mà không có lần đầu tiên?"

Phong Trường Minh nói: "Nếu như Hà Các tộc bị ta nắm trong bàn tay, còn phải dùng tới cưỡng gian Hà Vũ chứ? Rồi hãy nói, cho dù cưỡng gian nàng, nàng không theo ta, Hà Các tộc cũng sẽ không phải là của nhi tử. Ta nghĩ, ta phải làm cho nàng chân chính phục ta, làm cho nàng trở thành thủ hạ, thì bất kể nàng có phải là nữ nhân của ta hay không, đều sẽ vì ta mà chiến!"

Bạch kim gia nói: "Chỉ cần ngươi có thể đem Hà Các tộc nhất thống, những chuyện khác đều không sao cả, ngươi có muốn Hà Vũ hay không đó là chuyện của ngươi, ta muốn chỉ là thế lực của nàng. Khi Hà Các tộc thống nhất, cha đã đem Lật tộc khiến cho hỗn loạn, ngươi tái nhập binh Lật tộc, lấy được thế lực Lật tộc. Chúng ta liền chuẩn bị tấn công thành Tây Cảnh!"

Phong Trường Minh nói: "Cha, vì sao ngươi lọt Bố tộc, Lạp Sa tộc cùng Sí tộc?"

"Thành Tây Cảnh chính là chủ thành của Lạp Sa tộc, Sí tộc quá mạnh mẻ, ban đầu ngay cả Lư Kính cũng không dám đối Sí tộc xuất binh, về phần Bố tộc, ta nguyên nghĩ bỏ qua, nhưng ở ba tháng trước nghe nói Bố tộc mới nổi lên một thế lực, đang đang dần dần khuếch trương, ta tiên đoán không lâu trong tương lai bố tộc cũng sẽ lâm vào nội chiến, chúng ta nếu thừa cơ xâm lấn, chỉ có thể để cho Bố tộc đoàn kết đối phó chúng ta, cho nên tạm thời ta cũng không muốn gia nhập chiến tranh giữa bọn họ. Ta muốn, chẳng qua là toà thành thuộc về ta! Cho dù là chết, cũng muốn đoạt lại thành, ta muốn đem Y Chi thành một lần nữa sửa thành tên mà tổ tiên vẫn sử dụng -- Tây Cảnh!"

Một khi nói đến thành Tây Cảnh, hắn lại khôi phục khí khái bá chủ, Phong Trường Minh bị hào khí của hắn lây nhiễm, nói: "Cha, vô luận Hà Vũ có phải là của ta hay không, ta cũng sẽ làm cho nàng suất lĩnh Hà Các tộc tấn công thành Tây Cảnh, đem thành tổ tiên chúng ta đoạt lại!"

Bạch kim gia ôm hắn, cảm động đến rơi lệ, khen: "hảo nhi tử!"

Sự việc bắt đầu phát triển đúng theo như bạch kim gia tính toán. Tháng năm ngày thứ ba, Niếp Thông đột nhiên tập kích Đảng Hình; Đảng Hình bại lui, trở về Khả Tắc.

Lúc Đảng Hình về tới Khả Tắc cực kỳ chật vật chỉ đem trở lại hơn ba mươi thương binh, mọi người biết bọn họ là phá vòng vây ra, trên người hắn tràn đầy vết thương, vốn là khuôn mặt anh tuấn bây giờ mặt phía bên phải bị đao rạch một vết thương thật dài, khi hắn nhìn thấy Hà Vũ, hắn hai đầu gối mềm nhũn, quỳ xuống, khóc nghẹn nói: "Chủ soái, ta không hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ lãnh địa!"

Mọi người từ tiếng nói của hắn nghe ra vô tận bi thống, bởi vì thê tử của hắn cùng với hai nhi tử cũng không đi theo trở lại.

Một nam nhân anh vĩ hai mươi bảy tuổi liền ở trước mặt mọi người khóc rống tru lên. . .

Hà Vũ đở hắn dậy, ôm hắn vào lòng, an ủi: "Đảng Hình, chúng ta chắc chắn báo huyết cừu này, lấy Niếp Thông huyết tế linh hồn của mọi người!"

Đảng Hình ôm Hà Vũ thật chặt , thân thể dũng mãnh run rẩy không dứt!

"Ta nhất định phải giết Niếp Thông! " Đảng Phương bi thống khóc ròng nói.

Nàng đột nhiên chui vào ***g ngực rộng rãi của Phong Trường Minh, Phong Trường Minh do dự một chút, hai tay nhẹ ôm lấy thân thể mềm mại của nàng, trong lòng cảm thấy day dứt chưa bao giờ có, nói: "Máu nhuộm Niếp Thông không phải là ngươi, mà là đại ca của ngươi, những người khác đều không có tư cách!"

Hà Vũ lạnh lời nói: "Ngày mai xuất binh, đạp bằng lãnh thổ Niếp Thông !"

Ngày mùng bốn tháng năm, Hà Vũ suất binh tấn công chủ thành Niếp Thông, không ngờ binh lực không đủ, bại lui, lúc đó, Lật tộc Lương Sĩ nhân cơ hội xâm lấn Khả Tắc, Hà Cầm dẫn số ít binh lính phá vòng vây, chạy trốn tìm Doanh Cách Mễ, Hà Vũ bị buộc đầu nhập vào vị hôn phu của nàng, cả quá trình, ba ngày sau đó kết thúc, Hà Vũ chỉ còn hai nghìn kỵ binh, thương vong thảm trọng.

Tháng năm ngày thứ sáu, Lương Sĩ đột nhiên đem binh lực từ Hà Các tộc rút lui, trở về trợ giúp chủ thành, bạch kim gia cùng Na Tịch Lý liên binh tiến vào thế giằng, cùng trong lúc này, bạch kim gia âm thầm truyền lời cho Phong Trường Minh: "Trường Minh con ta, ta cùng Na Tịch Lý không thể kiên trì quá lâu, các lãnh chủ khác của Lật tộc vì lợi ích Lật tộc, nhất định sẽ cùng Lương Sĩ liên thủ đối kháng ta cùng Na Tịch Lý, khi đó chúng ta phải thối lui khỏi Lật tộc, hãy mau đem Niếp Thông tiêu diệt hết, rồi để cho Hà Vũ xuất viện binh giúp chúng ta."

Mất đi Lương Sĩ trợ giúp, Niếp Thông cảm thấy hoảng hốt, cùng lúc đó, Hà Vũ đưa ra một khẩu hiệu: "Tất cả con dân Hà Các tộc, Niếp Thông thông đồng ngoại tộc xâm lấn tộc ta, đã phản bội Hà Các, các con dân vĩ đại yêu mến dân tộc hãy nhiệt tình cùng chúng ta, gia nhập cuộc chiến vinh dự của Hà Các, đem phản đồ Hà Các tộc giết chết, đem xâm lấn tộc ta, sát hại tộc ta diệt trừ! Ta, Hà Vũ, lấy lý do vì Hà Các tồn vong, thỉnh cầu trợ giúp của các ngươi!"

Vốn là ở trước kia, Hà Các tộc rất ít đoàn kết, song kể từ khi trong chiến tranh có thành trấn bị diệt, dân chúng bị giết tăng nhiều, hơn nữa năm cái thế lực các tộc đột nhiên biến thành hai thế lực -- một người thế lực khác cũng tức là bạch kim gia Kim Tà Kỳ đang cùng Lật tộc Lương Sĩ chiến đấu, là vì Hà Các tộc mà chiến!

Hà Vũ đem cờ xí cứu tộc đưa ra, giơ lên cao, Hà Các tộc tộc nhân cảm thấy chiến tranh không thể tránh khỏi, vì thổ địa tổ tiên, rối rít gia nhập trận doanh Hà Vũ, chỉ sợ bây giờ Hà Vũ không cho bọn họ bất kỳ thù lao, bọn họ cũng đều vì nhà mình mà chiến.

Không có ai không thương quê hương của mình, không có ai không vì thân nhân của mình bị giết mà không tức giận!

Kẻ phản bội quê hương là tuyệt đối không có nhà cửa!

Hà Các tộc nổi giận! Niếp Thông tâm linh cũng cảm thấy rung động, hắn không nghĩ tới Hà Các tộc luôn luôn không đoàn kết lại vào lúc này đoàn kết, Hà Các tộc cường hãn đoàn kết lại đối kháng hắn, ngay cả con dân hắn rất nhiều người cùng với một chút binh lính dưới tay hắn đều đầu nhập Hà Vũ, vì Hà Các chiến đấu đến chết!

Tháng năm ngày hai mươi, Hà Vũ suất lĩnh Hà Các tộc đại quân đánh dẹp Niếp Thông. . .

Tháng năm ngày hai mươi bốn, Niếp Thông bại lui, lúc đó, đội ngũ Niếp Thông chỉ còn hơn một ngàn người, căn bản vô năng chống cự quân đội Hà Vũ trên vạn người, nhưng Niếp Thông tuyệt đối không đầu hàng, thiên đại huyết cừu không cho phép hắn đầu hàng, hắn dù sao cũng là một đời kiêu hùng, chỉ sợ chết cũng muốn ở chết trên chiến trường!

Niếp Thông ở lui về tòa thành của hắn, đem vợ con của hắn toàn bộ giết chết, hắn tuyệt đối không thể để cho vợ con của hắn sống trong nhục nhã, cái gì thuộc về hắn, nếu không thể giữ lại, hắn liền toàn bộ hủy diệt!

Hắn biết rõ toà thành nhỏ của hắn không thể ngăn cản đại quân Hà Vũ tiến công, vì vậy, sau khi làm xong hết thảy hậu sự, hắn suất lĩnh binh lính hắn còn sót lại ra khỏi thành lần nữa nghênh chiến. . .

Hà Vũ nhìm chằm chằm Niếp Thông, hắn ba mươi lăm tuổi, vóc người không cao, chỉ cao hơn 1m6, nhưng khuôn mặt của hắn rất đẹp, cơ hồ đạt tới trình độ tuấn tú, làm hắn thoạt nhìn rất trẻ tuổi, trong ánh mắt bắn ra tàn khốc làm người ta nhìn bình thường giống ánh mắt cô bé nhưng giờ lại là tàn nhẫn!

Hà Vũ quát lên: "Niếp Thông, ngươi còn không đầu hàng?"

Niếp Thông ở nơi này đối diện hơn một vạn người chẳng những không hãi sợ, ngược lại cười thảm nói: "Hà Vũ, nếu có cơ hội, ta liền đâm nát ngươi!"

Hà Vũ cả giận nói: "Niếp Thông, ngươi hôm nay có thể sống, ta cho ngươi chơi một trăm lần!"

Nàng quét mắt nhìn một ngàn tàn binh của Niếp Thông một cái, nói: "Các ngươi nghe kỹ cho ta, ta chỉ là chinh phạt phản đồ Niếp Thông, các ngươi cũng là con dân Hà Các tộc, chỉ yêu cầu các người đầu hàng, bỏ vũ khí trong tay xuống, ta có thể cho các ngươi một con đường sống!"

Binh sĩ Niếp Thông nhìn nhau. . .

"Thân nhân của các ngươi đều ở nhà chờ các ngươi trở về! " những lời này của Hà Vũ nhận được hiệu quả rõ ràng, trong đội ngũ Niếp Thông vang lên một mảnh huyên náo, rất nhiều binh lính bỏ vũ khí xuống từ trong trận hình hướng hai bên di động. . .

Niếp Thông nhìn tình hình này, cũng không ngăn cản, chẳng qua là hướng Hà Vũ nói: "Hà Vũ, chỉ sợ chỉ còn mình ta, ta cũng vậy tuyệt đối không đầu hàng, hết thảy của ta, dùng tánh mạng của ta đổi lấy, thì chỉ có chết mới có thể đem hết thảy của ta mang đi!"

Một vài binh lính đã đi ra khỏi hàng ngũ, nghe được những lời này của Niếp Thông, lại quay trở lại, nhặt lên binh khí vứt trên mặt đất, như thế, Niếp Thông còn có hơn bảy trăm tử sĩ theo hắn chiến, Niếp Thông vô cùng cảm động, run rẩy nói cảm tạ: "Cảm ơn các ngươi, huynh đệ của ta!"

Hà Vũ khẽ nhíu mày. . .

Niếp Thông đột nhiên giơ lên đại đao trong tay của hắn, quát hô: "Vì tánh mạng, các huynh đệ thân mến, tập trung chiến đấu, hiến dâng máu và linh hồn đi!"

Hà Vũ đồng thời quát lên: "Hết thảy kết thúc ở đây! Chiến sĩ Hà Các, dùng vũ khí của các ngươi đem quân phản loạn diệt sạch, ta người phát ngôn cho Hà Các tộc, đại biểu tổ tiên của chúng ta, thanh lý môn hộ! Tiến lên!"

Binh sĩ bên Hà Vũ tinh thần phấn chấn tới cực điểm, còn phe Niếp Thông tất cả binh sĩ lòng chết lặng, hai phe chiến sĩ tiến vào giai đoạn nóng bỏng, song Hà Vũ dùng binh lực áp đảo mà khống chế chiến trường, bất kể binh sĩ Niếp Thông hung hãn cỡ nào, cuối cùng cũng bị vạn binh tướng đạp bằng. . .

Đảng Hình vọt ngựa xông đến Niếp Thông, Doanh Cách Mễ cũng đi theo!

"Doanh Cách Mễ, lui lại, mạng Niếp Thông là của ta đây!"

"Đảng Hình, ngươi không phải là đối thủ của Niếp Thông, trở về!"

Hai người cùng hướng Niếp Thông. . .

Binh sĩ Niếp Thông chết đi đều bị giết đâm, hơn vạn quân đội của Hà Vũ đem Niếp Thông vây quanh ở giữa, hơn mười binh sĩ vây đánh Niếp Thông bị hắn loạn đao chém bay, Đảng Hình cùng Doanh Cách Mễ giục ngựa tới trước mặt Niếp Thông, hai ngựa giáp công Niếp Thông trên mặt đất, một thương một đao tùy ý lao ra, thân thể Niếp Thông đột nhiên ngã xuống đất, ở dưới vó hai con ngựa xoay tròn như con quay, chân bốn con ngựa đều bị đao của hắn chém đứt, ngựa theo đà phi thẳng lên trước, thân thể Đảng Hình cùng Doanh Cách Mễ bay thẳng lên trời cao. . .

"Doanh Cách Mễ, Niếp Thông ta cùng ngươi không thù, ngươi nhưng lại muốn giết ta? Ta tất trước hết là giết ngươi!"

Thân thể Niếp Thông từ trên mặt đất xoáy tròn phi thẳng lên, liều lĩnh mà bắn thẳng từ trên bầu trời xuống Doanh Cách Mễ, trường thương Đảng Hình đâm hướng Niếp Thông, trên không trung cùng đại đao Niếp Thông chạm vào nhau, Đảng Hình bị Niếp Thông đánh bay, rơi xuống đất. . .

Niếp Thông tiếp tục bắn hướng Doanh Cách Mễ --

"Đao Vô Tình? Triêu Thiên Trảm!"

Đại đao trong tay Niếp Thông xuất ra một mảnh trắng bổ xuống Doanh Cách Mễ, giờ này khắc này, Doanh Cách Mễ vẫn trên không trung, không có cách nào tránh né, hai tay chấp Trường Đao, lăng không chém xuống, một đạo đao mang từ đao của hắn bắn ra, đón nhận ánh đao to lớn của Niếp Thông!

"Tùy ý đao? Bách Trảm Quy Nhất."

Doanh Cách Mễ lâm vào hoàn cảnh xấu, không cách nào đỡ được hoàn toàn một đao toàn lực của Niếp Thông, lúc hai đao chạm nhau, bị đao Niếp Thông chấn bay ra ngoài, hai chân khi rơi xuống đất "Đặng đặng " mà lui về phía sau hơn mười bước, mà Niếp Thông cũng không buông tha hắn, khi Doanh Cách Mễ rơi xuống đất, hắn vẫn theo sát, đao hóa ba đạo cường quang bắn ra --

Doanh Cách Mễ cùng Niếp Thông vốn thực lực sàn sàn như nhau, hôm nay bị thất thế trước, vô lực vãn hồi, giờ phút này bị Niếp Thông liều mạng đuổi giết, sinh ra cảm giác vô lực, lông mày nhíu chặt, mạnh mẽ dừng lại cước bộ, hai tay nắm chặc đao chém tới, "Tùy ý đao? Tam Phân Thiên Hạ!"

Song, hắn "Tam Phân Thiên Hạ" còn chưa đánh ra, Niếp Thông ba ảnh đao đã đánh vào trước ngực của hắn, Doanh Cách Mễ kêu thảm, thân thể cao lớn bị đao Niếp Thông đánh ra ngoài, Niếp Thông nhanh chóng lao đến chém Doanh Cách Mễ bị ngã xuống đất. . .

"Băng Chi Thế Kỷ? Toái Băng! " một khối băng lớn cỡ nắm tay từ quả đấm Phong Trường Minh đánh ra, đụng vào trên sống đao Niếp Thông làm đại đao bay lên trời, đồng thời giục ngựa phi đến, trường thương trong tay liên tục chọc ra ba phát, Niếp Thông bị bức lui, Phong Trường Minh lập tức khom lưng đem Doanh Cách Mễ trên mặt đất nhấc lên khoái mã rời đi!

Đảng Hình vừa lúc truy kích tới, cùng Niếp Thông giằng co.

"Niếp Thông, khi ngươi dùng đao mổ xẻ thân thể thê tử ta, chém đầu nhi tử ra, ngươi đã có hôm nay!"

Niếp Thông cười như điên, nói: "Đảng Hình, ta có hôm nay, nhưng cũng không phải là Đảng Hình ngươi mang đến, ngươi còn chưa đủ tư cách nói ra lời cuồng ngôn này!"

Đảng Hình tay phải cầm thương kích động khẽ run, trầm thanh nói: "Niếp Thông, ta sẽ dùng lưỡi thương trong tay ta xuyên thủng trái tim của ngươi, đâm nát mỗi phần trên thân thể ngươi!"

"Đảng Hình, ngươi không phải là đối thủ của hắn, báo thù có thật nhiều loại phương thức, không nhất định phải tự mình làm! " Hà Vũ nói.

"Chủ soái, ta cho dù chết, cũng sẽ nắm chặt thương của ta báo thù, nếu như khi ta đã vô lực cử động, mời giết chết Niếp Thông sau, nhưng hãy đem lưỡi thương ta nắm trong tay đâm vào trái tim của hắn! Xin cho ta tự mình chiến trận này, để cho ta lấy máu của ta cùng tánh mạng an ủi người yêu cùng ái tử của ta!"

Hà Vũ nói: "Không được, ta không thể để ngươi chịu chết! Bạch Minh, ngươi đi giết chết Niếp Thông!"

Phong Trường Minh để Doanh Cách Mễ xuống ngựa, Doanh Cách Mễ miễn cưỡng đứng yên, Phong Trường Minh nhìn thoáng qua Đảng Hình, xoay mặt đối Hà Vũ nói: "Không người nào có thể thay thế Đảng Hình! Một lòng báo thù, là phải phát tiết ."

Hà Vũ nói: "Ngươi. . ."

Đảng Hình hướng Phong Trường Minh cười cười, quay đầu đối Niếp Thông nói: "Để ngươi đợi lâu!"

"Ta chỉ là muốn cho ngươi sống lâu hơn một chút, để ngươi lưu lại di ngôn, Đảng Hình, đến đây đi, ta là cừu nhân giết vợ con của ngươi, ta chờ ngươi tới báo thù!"

"Niếp Thông, chịu chết đi!"

Trường thương Đảng Hình từ dưới mà lên, mủi thương đem bụi đất trên mặt đất bay lên, hai chân bước ra, nhanh chóng chạy xông về phía trước, trường thương đâm ra mười thương mạnh mẽ bao bọc Niếp Thông, "Chiến thương? Nhất Vãng Vô Tiền."

"Đao Vô Tình? Thiểm Trảm!"

Thân ảnh Niếp Thông linh động phiêu hốt, đại đao không ngừng chém vào trên thương ảnh Đảng Hình, thân thể chớp động tiến tới gần Đảng Hình. . .

"Đảng Hình, ngươi căn bản không phải là đối thủ của ta trong mười chiêu, ngươi cam chịu số phận đi!"

Niếp Thông thân thể vọt đến trước người Đảng Hình, đại đao cùng trường thương giao kích, dưới loại tình huống này, Đảng Hình không có chỗ tốt gì, hắn mỗi lần ra thương đều so với Niếp Thông chậm một bước, sức đao cường đại làm thương trong tay của hắn cơ hồ bị chấn rời tay, nhưng dưới sức đao cường đại là cừu hận thấu tận linh hồn của hắn, đã giúp cho hắn cùng với Niếp Thông tiếp tục chiến đấu!

Mọi người chú ý tới đao thương của bọn hắn, hai người đánh nhau đã ba mươi hiệp, Niếp Thông phán đoán sai lầm, Đảng Hình mang cừu hận bi thống phát huy đến tột cùng, đem vũ kỹ thi triển đến cực hạn, do đó trong chiến đấu đã tăng lên lực lượng của hắn, tạm thời đủ để cùng Niếp Thông đấu ngang tay.

"Đồ lười, anh ta có thể thắng sao? " Đảng Phương hỏi Phong Trường Minh, Niếp Thông đao pháp đột biến, mảng lớn ánh đao đem Đảng Hình bao lại bên trong, đao thật trong tay dưới ánh sáng rõ ràng lăng không chém tới đỉnh đầu Đảng Hình. . .

"Đao Vô Tình? Cường Hóa Nhận!"

Cương Đao Niếp Thông phát ra quang mang màu xanh, hai tay Đảng Hình đưa lên, trường thương giơ qua đỉnh đầu, muốn lấy cán thương ngăn trở Niếp Thông chém xuống!

"Đảng Hình, thương không ngăn được cường đao của ta đâu, gãy!"

"Ngươi sai lầm rồi! " Đảng Hình trầm rống, thân ảnh bỗng nhiên tiến lên, "Chiến hồn? Vô Thương Thứ!"

Niếp Thông cuồng vọng biến thành kinh ngạc, khi đao của hắn chém đôi thương Đảng Hình, Đảng Hình nhưng lại vứt bỏ thương hướng hắn đánh tới, tốc độ cực nhanh mà khoảng cách lại gần làm hắn không cách nào né tránh, đao của hắn theo đà chém xuống, chém vào trước ngực Đảng Hình, nhưng trong phút chốc, đầu Đảng Hình đâm mạnh vào tim của hắn, cảm giác bị vỡ nát đau đớn khổng lồ truyền khắp toàn thân của hắn, thân thể của hắn bị bay ngược lại, ngã xuống đất không dậy nổi, ngũ tạng lục phủ đều bị Đảng Hình "Chiến hồn? Vô Thương Thứ" đụng nát rồi, trong miệng máu tươi ứa ra phía ngoài, thân thể lung lay từ trên mặt đất đứng lên. . .

Đảng Hình cũng bổ nhào ngã xuống đất, máu từ trên ngực chảy ra, Đảng Phương chạy tới đở hắn dậy, khóc ròng nói: "Đại ca, ngươi không sao chứ?"

Đảng Hình cười thảm nói: "Ta không chết được, thương thế của hắn so với ta nặng hơn, ta bất quá là lực phản chấn quá lớn mới ngã xuống đất, ***g ngực của hắn bị ta đụng nát rồi, ha ha. . ."

Ánh mắt Niếp Thông vẫn tàn khốc như cũ nhìn chằm chằm Đảng Hình, tự đáy lòng mà nói: "Đảng Hình, là ta thua ngươi, nhưng ngươi muốn giết ta, còn phải tiếp tục!"

Phong Trường Minh xuống ngựa, nhặt trường thương trên mặt đất giao cho Đảng Hình.

Đảng Hình cầm trường thương đi tới trước mặt Niếp Thông, nhìn Niếp Thông lảo đảo muốn ngã, trường thương trong tay run rẩy đưa tới, mủi thương chĩa vào ***g ngực Niếp Thông, nhưng chậm chạp không đâm vào. . .

Niếp Thông nói: "Đảng Hình, ngươi không phải là muốn đợi chính mình té xuống chứ, hãy đâm vào đi? Ta không muốn mang ân oán xuống địa ngục, đâm vào đi!"

"Đảng Hình, đâm vào đi, đâm xuyên ***g ngực của hắn, để cho hắn như một nam nhân chết trên sa trường, để cho khí phách kiêu hùng của hắn trước khi chết được đứng vững không ngã! " Phong Trường Minh ở phía sau rống to, rất nhiều người đều hiểu được ý tứ của hắn, vô luận Niếp Thông đáng hận thế nào, hắn dù sao cũng là một nhân vật, người giống như Niếp Thông, nên để cho hắn chết trong vinh quang, đó là một loại tôn kính!

Vô luận là địch nhân hay là bằng hữu, vào lúc này, đều hẳn là phải tôn kính.

Trường thương Đảng Hình đâm tới, đâm thủng ***g ngực Niếp Thông. . .

"Cảm ơn ngươi, để cho ta chết như vậy! " Niếp Thông nói ra lời cuối.

Lúc thương hút ra thân thể của hắn, máu từ khoé miệng mỉm cười của hắn cũng tràn ra, hai mắt tự nhiên mà nhắm lại, nhưng thân thể của hắn vẫn đứng vững không ngã, Phong Trường Minh đi tới khẽ đẩy ***g ngực của hắn, thân thể của hắn ngã ngửa ra sau. . .

Ba Lạc mười tám năm tháng sáu ngày thứ ba, liên quân bạch kim gia cùng Na Tịch Lý bị Lương Sĩ phản kích bại lui, đúng như bạch kim gia đoán trước, các lãnh chủ khác của Lật tộc đều vì lợi ích toàn tộc, đã cùng Lương Sĩ liên thủ đối phó bọn họ, vốn là bọn họ chiếm ưu thế nhưng vì bị toàn tộc phản kích nên binh bại như núi đổ, phải lui về nội cảnh Lạp Sa tộc.

Chủ thành Lạp Sa tộc là Y Chi thành, hơn nữa có các lãnh chủ khác của Lạp Sa tộc, liên quân Lật tộc cũng không dám tiến vào lãnh thổ Lạp Sa tộc; ở Tây đại lục, trừ Sí tộc dám cùng Lạp Sa tộc là địch, ba tộc khác cũng không dám dễ dàng mà chọc tới Lạp Sa tộc.

Tháng sáu ngày mười tám, Phong Trường Minh nhận được thư của bạch kim gia: "Trường Minh con ta, Lật tộc liên quân quá mạnh mẽ, hôm nay bọn họ bức chúng ta về Lạp Sa, nhất định phải khôi phục trạng thái trước đây, ta phải vén lên chiến tranh giữa bốn bá chủ Lật tộc, đem mối hận thù của bọn hắn tăng lên, đem thực lực của bọn hắn tước nhược, ngươi ở Hà Các tộc phải có được tiếng nói, đến lúc đó thuyết phục Hà Vũ cùng ta kết minh, đem Lật tộc chinh phục, thì chúng ta sẽ khôi phục Lạp Sa. Hài tử, Lạp Sa trước kia là lãnh địa của cha ngươi, tổ tiên của chúng ta thống lĩnh Lạp Sa hơn hai trăm năm, chỉ cần đến lúc đó ta khôi phục thân phận của ta, thì Lạp Sa tộc không người nào phản kháng ta, tới lúc đó cha sẽ đối đầu với Ba Lạc đại đế, vì vậy, ngươi trước đó, phải đem thế lực của mình phát triển đến lớn nhất. Ngươi có vốn liếng ở phương diện này, chuyện nơi này, ta sau này sẽ báo cho ngươi."

Phong Trường Minh từ trên nhục thể Bạch Anh đứng lên, nói: "Tỷ, chúng ta nên như thế nào?"

Bạch Anh nói: "Cha để cho ngươi thuyết phục Hà Vũ kết minh, ngươi ở hai cuộc chiến trước biểu hiện ngoài dự đoán mọi người, rất nhiều binh lính đều phục tòng ngươi, ở trong Khả Tắc binh sĩ, trừ Hà Vũ, ngươi không thể nghi ngờ là tướng lãnh uy tín có cao nhất, muốn thuyết phục Hà Vũ, thật ra thì rất đơn giản. Chẳng qua là, Hà Các tộc mới vừa trải qua đại chiến, tộc nhân chết vô số, rất nhiều người không muốn phát động chiến tranh nữa, trừ phi có kinh phí, nếu không, rất khó chiêu binh mãi mã. Kể từ sau khi đại chiến, rất nhiều binh lính đều tự động rời đi, hôm nay, Hà Vũ chỉ có bảy ngàn binh lính, cộng thêm Doanh Cách Mễ ba ngàn, cho dù thống nhất binh lực cha cùng Na Tịch Lý, cũng không phải đối thủ đại quân Lật tộc."

Phong Trường Minh nói: "Ngươi không cần lo lắng vấn đề này, cha sẽ gây ra chiến tranh giữa các bá chủ Lật tộc, qua một thời gian nữa, liên quân Lật tộc tất sẽ giải tán, mà còn có thể tranh đấu lẫn nhau, chúng ta ở trong khoảng thời gian này chuẩn bị đầy đủ, đến lúc đó cha ra lệnh một tiếng, chúng ta liền từ Hà Các tộc xuất binh, cha cùng Na Tịch Lý từ Lạp Sa đánh dẹp Lương Sĩ. Lương Sĩ bị diệt, các bá chủ khác của Lật tộc không đủ tạo ra nguy hiểm."

Bạch Anh nói: "Vậy ngươi chuẩn bị làm sao với Hà Vũ?"

Phong Trường Minh sửng sốt, nói: "Ta có thể làm gì nàng?"

"Chớ giả bộ, tỷ biết ngươi thích nàng, nhưng nàng là -- "

"Nàng là vị hôn thê Doanh Cách Mễ, mà cha ban đầu để cho ta đem binh lực của nàng nắm giữ, ta bây giờ đã làm được không sai biệt lắm, không cần thiết phá hư hạnh phúc nàng cùng Doanh Cách Mễ, mục đích ta theo đuổi của nàng, là vì nhận được thế lực của nàng, hôm nay chuyện đã qua, chuyện này bỏ đi. " Phong Trường Minh có chút bất đắc dĩ nói.

Bạch Anh thở dài nói: "Có lẽ ngươi lúc ban đầu thật sự là vì thế lực của nàng mới đến gần nàng, nhưng lúc này ngươi, trong lòng sớm đã có nàng. Hà Vũ là một mỹ nữ hiếm có, hiếm hơn đó là năng lực lãnh đạo chiến đấu của nàng, xinh đẹp và cao ngạo cùng tồn tại trong nàng, có thể nàng là một con con cờ của cha, nhưng cũng không phải con cờ của ngươi, mà là nỗi thống khổ trong lòng ngươi. Đệ, cùng Doanh Cách Mễ quyết đấu đi, hắn không là đối thủ của ngươi, ngươi nhất định có thể thắng được mỹ nhân, cũng có thể thắng được thế lực Doanh Cách Mễ."

Phong Trường Minh với quần áo bên trên giường nói: "Đánh bại một người rất dễ dàng, nhưng muốn đánh bại lòng người còn phải cần một ít thời gian."

"Được rồi, tùy ngươi, dù sao nhiệm vụ lớn nhất đã hoàn thành, đó là vấn đề riêng của ngươi, tỷ bất kể ngươi."

Phong Trường Minh mặc xong y phục, nói: "Tỷ, ta đi ra ngoài, ngươi còn mệt, ngủ thêm một lát."

Khả Tắc, phủ đệ Hà Cầm.

Phong Trường Minh tới phòng nghị sự, Hà Cầm, Hà Vũ, Doanh Cách Mễ, Đảng Hình, Đảng Phương, Khiên Lô đều ở đây, Hà Cầm nói: "Bạch Minh, chúng ta đang chờ ngươi."

Phong Trường Minh ngồi ở bên trái Hà Cầm, bên phải Hà Cầm theo thứ tự là Hà Vũ, Doanh Cách Mễ, Đảng Hình, bên trái Phong Trường Minh là Đảng Phương, Khiên Lô, hắn hướng Đảng Phương cười cười, quay mặt đối Hà Cầm nói: "Để ngươi đợi lâu, ta mới vừa rồi cùng tỷ tỷ ân ái."

Hà Vũ cùng Đảng Phương tức giận nhìn chằm chằm hắn, còn lại bốn nam nhân đều cuồng tiếu, Hà Cầm nói: "Nam nhân cường tráng mạnh mẽ giống như ngươi, khẳng định không có mấy người nữ nhân có thể thừa nhận được ngươi tiến công, ha hả!"

Phong Trường Minh cũng cười nói: "Lão gia tử quá khen, tỷ tỷ ta nàng trụ được, chẳng qua là mệt mỏi chút ít, thỉnh thoảng la tạm dừng, lão gia tử không ngần ngại ta thường mang mấy nữ nhân binh ở bên người sao?"

"Cái này không thành vấn đề, Con Mắt Đại Dương nữ nhân so với nam nhân nhiều hơn, ngươi có bản lãnh, có thể đem rất nhiều nữ nhân thu về, giống như Cách Mễ, bên cạnh hắn có hai ba mươi nữ nhân, Khiên Lô lão đệ cũng có hơn mười người đó?"

Khiên Lô cười nói: "Ta từng hỏi phó thống có cần nữ nhân hay không, ta Khiên Lô có thể cấp cho hắn một chút, thuận tiện mượn giống hắn."

Đảng Hình nói: "Giống của hắn đúng là không tệ, Khiên Lô, ngươi đánh chú ý tuyệt hảo."

Khiên Lô đối Đảng Hình nói: "Lão đệ, chuyện đã qua không cách nào vãn hồi, ngươi cũng phải tìm thê tử mới, sinh lại con trai, khi đó, đưa ta một tên nhi tử, ha ha, bỏ qua cho, loại người chúng ta vào sanh ra tử, rất khó dự liệu ngày mai."

Vết sẹo trên mặt Đảng Hình khẽ rung động, nói: "Những người như chúng ta, tử vong đích xác là không cách nào dự liệu, chỉ là ta không muốn liên lụy vợ con nữa rồi, tạm thời không nghĩ chuyện lấy vợ sinh con, nhưng là, đúng như lão huynh nói, nam nhân là không thể thiếu nữ nhân, ta tối hôm qua đã đem hai nữ nhân đưa đến trên giường của ta rồi."

Phong Trường Minh thanh âm đột nhiên bình tĩnh nói: "Đảng Hình, có đôi khi ta cảm thấy rất xin lỗi ngươi. . ."

"Vì sao nói như vậy? " Đảng Hình hỏi.

Phong Trường Minh suy nghĩ một chút, nói: "Ta không nên đoạt vị trí ngươi, cho ngươi đi thủ lãnh địa Khiên Lô -- "

"Đây không phải là lỗi của ngươi, chiến tranh luôn là không thể tránh khỏi, ta không trách người nào phát động chiến tranh, ta chỉ trách ta vô năng không bảo vệ được vợ của ta, dĩ nhiên, ta cũng không trách Niếp Thông giết vợ con của ta, nếu ta là Niếp Thông, ta cũng vậy sẽ không chút lưu tình, chẳng qua là, ta phải giết hắn, bởi vì hắn giết tình yêu của ta. Hôm nay Niếp Thông đã chết ở dưới thương của ta, thật ra thì vì cái chết của hắn, ta cũng cảm thấy một chút tiếc hận, hắn quả nhiên là một nhân vật. . ."

Doanh Cách Mễ nói: "Chúng ta không nói những chuyện cũ không vui này, nói chánh sự đi."

Hà Cầm cười nói: "Bạch Minh, bị ngươi dẫn chuyện, tý nữa đã quên chánh sự."

"Cha, các ngươi giờ mới biết còn có chánh sự sao? Đàn ông các ngươi, vừa nói đến nữ nhân liền không dứt, cái gì không biết xấu hổ đều ở trước mặt mọi người nói lung tung, cũng không biết nơi này còn có nữ nhân."

Phong Trường Minh nói: "Ta cảm thấy được nam nhân của ngươi tính cách so với tính tình của nữ nhân yếu đuối hơn nhiều, không biết mọi người có hay không cho là như thế?"

Mấy nam nhân đồng thanh nói: "Đúng vậy."

Hà Cầm nói: "Không nên giễu cợt nữ nhi của ta rồi, Vũ nhi, ngươi ngẩng đầu lên đi."

Hà Vũ nói: "Ta nghĩ nên chinh phạt Lương Sĩ, hắn nên vì tội xâm lấn cùng với sát hại tộc ta mà trả giá thật nhiều."

Doanh Cách Mễ nói: "Nếu như là bây giờ, ta không tán thành, binh lực của chúng ta chưa đủ, rồi hãy nói, tộc ta mới vừa trải qua đại chiến, rất nhiều thứ không khôi phục kịp, nhân dân cũng không muốn tái chiến tranh."

Khiên Lô nói: "Chúng ta muốn đi vào Lật tộc, đối mặt không chỉ là Lương Sĩ, còn có ba lãnh chủ khác, bọn họ đều chính là nhân vật hùng bá một phương, chỉ cần ngoại tộc xâm nhập, bọn họ sẽ vứt bỏ hết thảy thành kiến mà liên thủ kháng kẻ địch."

Đảng Hình nhưng hướng Phong Trường Minh hỏi: "Bạch phó thống, ngươi nghĩ thế nào?"

Phong Trường Minh nói: "Chờ thêm một chút, ta nghĩ kết minh cùng Lạp Sa tộc Na Tịch Lý cùng Bạch Kim Tà, đến lúc đó có lẽ có thể cùng Lương Sĩ đánh một trận."

Hà Cầm nói: "Như vậy là cái ý kiến hay, chỉ là bọn hắn có thể hay không cùng chúng ta kết minh?"

Doanh Cách Mễ nói: "Ta quan tâm chính là, sau khi kết minh, ai là thống lĩnh?"

Hà Cầm gật đầu, Khiên Lô nói: "Ai thống lĩnh cũng không trọng yếu, quan trọng là bọn họ cùng chúng ta cùng một cái tâm hay không? Nếu là bọn họ nửa đường thối lui, chúng ta kết quả là giống như Niếp Thông."

Hà Cầm nói: "Lão đệ, ngươi đã quên Na Tịch Lý vì sao tuyệt hậu sao?"

"Ơ, thật là mau quên, lão ta cùng Lương Sĩ có thiên đại hận thù, chỉ cần để cho hắn thấy cơ hội báo thù, hắn chuyện gì đều làm được đấy. " Khiên Lô chợt nói.

Phong Trường Minh nói: "Chúng ta phái người đi cùng bọn họ nói chuyện."

Hà Cầm nói: "Phái người nào?"

Phong Trường Minh nhìn thoáng qua Đảng Hình, nói: "Đảng Hình, ngươi đi đi!"

"Tại sao ngươi nói xin lỗi anh ta?"

Sau khi tan họp về, Đảng Phương vẫn đi theo Phong Trường Minh đi ra ngoài, vì muốn hỏi ra câu này.

Phong Trường Minh đứng lại, lẳng lặng yên nhìn kỹ nàng. . .

Nói riêng về vẻ thùy mị, Đảng Phương cơ hồ không bì kịp Hà Vũ, nàng cùng Hà Vũ là hai người hoàn toàn ngược, Hà Vũ cho người ta cảm giác một loại vẻ đẹp mạnh mẽ gần như phái nam cùng với mị lực đặc biệt, Đảng Phương thì hết sức là mềm yếu tự nhiên cùng với một loại xinh đẹp phổ biến của phái nữ.

Thân thể nàng đẫy đà đầy đặn, bên trong bị bó lại bởi trang phục lộ ra bộ ngực rõ ràng so với rất nhiều nữ nhân thì cao hơn, cái mông của nàng to tròn, lấy chiều cao của nàng, lại có thể có cặp mông cùng Bạch Anh giống nhau, trang phục đem phần eo của nàng xiết kẹp chặt thật nhỏ, toàn thân nhìn lại, có lồi có lõm, vóc người cao gầy chỉ khoảng 1m73, thân hình này thật tinh tế, nam nhân đều sẽ vì nàng mà điên cuồng.

Phong Trường Minh biết nàng màu da là một loại giống như tia nắng hoàng hôn đến từ mặt trời, thoạt nhìn là như vậy. Mặt của nàng hơi lớn, nhưng sự bố trí tài tình của tự nhiên lại vừa đúng, có hàng lông mày dài nhỏ tí ti, dưới lông mày là một đôi mắt đẹp yêu mị, lỗ mũi cao mà thẳng, xếp dưới lỗ mũi là đôi môi đỏ mọng khêu gợi dầy mà không lộ vẻ thô kém cỏi, tạo nên sự diêm dúa lẳng lơ gợi cảm của nàng khác với Bạch Anh và Hà Vũ.

Vì thế cho đến nay, nàng là nữ nhân Phong Trường Minh gặp qua có tình cảm nhất, cho dù Đóa Y Ti -- kia chỉ có thể gọi là phong tao -- cũng không bằng một nửa sự gợi cảm của nàng. Nàng khiến mọi nam nhân phải cương cứng. . .

Phong Trường Minh nói: "Có một ngày ngươi sẽ biết."

Đảng Phương nói: "Ta bây giờ liền phải biết rõ."

"Ta có quyền lựa chọn tránh mà không nói."

"Ngươi không có quyền, ngươi thiếu chúng ta quá nhiều, từ lúc mới bắt đầu ngươi đã gạt chúng ta. " Đảng Phương kiên trì nói.

"Ừ, ngươi tựa hồ cũng không phải là nữ nhân ngực lớn không có đầu óc? " Phong Trường Minh trêu chọc nói.

Mặt Đảng Phương có hơi hồng rồi, nói: "Ta là ngực lớn, nhưng ta cũng có não lớn, giống như ngươi giỏi như vậy, vũ kỹ cơ hồ hơn cả Hà thống lĩnh, sẽ không vô duyên vô cớ mà gia nhập tân binh chúng ta, hơn nữa ngươi cùng tỷ tỷ của ngươi làm cái chuyện kia, rất khó để cho người ta tin tưởng nàng là tỷ tỷ của ngươi -- "

"Nhưng nàng thật là tỷ tỷ của ta!"

Đảng Phương quát: "Ta chưa từng thấy đệ đệ mỗi đêm cùng tỷ tỷ ân ái, ngươi muốn tìm nhiều nữ nhân, cần gì nhất định phải tìm tỷ tỷ của ngươi, nếu tỷ tỷ ngươi là tuyệt sắc cũng còn có chút lý do, nhưng chị ngươi cũng chỉ là giống như mỹ nữ thôi."

Phong Trường Minh nói: "Ngươi để cho ta đi tìm nữ nhân khác, nếu ta tìm ngươi, ngươi có thể hay không theo ta lên giường?"

"Ta còn không có đạt đến trình độ như tỷ tỷ của ngươi, có lẽ, lấy ngươi cường hãn, rất nhiều nữ binh cũng sẽ không cự tuyệt ngươi, chỉ bàn về cường hãn, ngươi còn chưa đủ để làm ta động tình đến tùy tiện cho lên giường. Nói, làm sao ngươi xin lỗi anh ta?"

"Nếu ta nói xin lỗi ngươi, có hay không ngươi cũng muốn hỏi tại sao?"

"Dĩ nhiên."

"Vậy ngươi trước hết hỏi về ngươi đi, hỏi đi, ta trả lời ngươi."

"Ngươi. . ."

Phong Trường Minh nói: "Hỏi không ra sao? Bởi vì ta căn bản không có xin lỗi ngươi, nhưng ta muốn hỏi ngươi, vì sao luôn nghĩ đến đá ta, để cho ta đè lên thân thể gợi cảm mà bốc lửa của ngươi ?"

"Ta không có. " Đảng Phương lắc đầu quầy quậy, mặt đỏ như gấc.

Phong Trường Minh xoay người rời đi. . .

"Ta thật xin lỗi ngươi, đó là lúc ta đè lên ngươi không có tiến thêm một bước chiếm đoạt ngươi, ta làm như vậy là muốn ngươi dâng ra thân thể cùng tâm của ngươi. . . Đảng Phương, ngươi không dám thừa nhận mị lực của ta, bởi vì ngươi không dám thừa nhận lòng của ngươi."

Tháng bảy ngày mười bảy, Phong Trường Minh lần nữa nhận được tin của bạch kim gia về kết minh: "Trường Minh con ta! Đảng Hình đã cùng chúng ta thương thảo, chúng ta ước định, đồng thời xuất binh trước sau công kích Lương Sĩ, phe nào giết chết Lương Sĩ, đến lúc đó liền tùy phương đó làm chủ. Chiến tranh không thể nào kết thúc Lương Sĩ sau khi chết, chúng ta kết minh đối mặt là Lật tộc, đến lúc đó tam phương kết minh đội ngũ quy về một người, người kia, chính là người giết Lương Sĩ. Hài tử, ngươi ở trong chiến đấu, nhất định phải đánh chết Lương Sĩ, đem binh quyền tam phương đoạt tới trong tay, đây là ước định tam phương chúng ta, cần phải nhớ kĩ! Ta sẽ lập tức tiến hành châm ngòi chiến tranh trong Lật tộc, đại khái là hai tháng sau, thời cơ sẽ thành thục, đến lúc đó đạp đổ Lật tộc, ngươi sẽ trở thành bá chủ tất cả liên quân, cho dù ngươi không xâm phạm lãnh thổ Lạp Sa, Long Chí cũng sẽ không bỏ qua cho ngươi. Chiến tranh chân chính của chúng ta, liền sẽ bắt đầu, hài tử, chờ mong sao, vì lãnh địa tổ tiên chúng ta, chúng ta cùng cố gắng!"

Tháng tám ngày thứ ba, Lật tộc Lệ Hữu cùng Nghiêm Phục quyết một trận sống mãi với nhau. . .

Tháng tám ngày thứ chín, Lật tộc Đà Đỉnh căm phẫn suất binh đánh dẹp Lương Sĩ. . .

Tháng tám ngày mười lăm, Hà Các tộc liên quân thương lượng tiến công Lương Sĩ. . .

Kế hoạch chiếm Lật tộc của Bạch Kim Gia chính thức phát động.

"Chúng ta lúc nào nên xuất binh? " Hà Vũ hỏi.

Đảng Hình nói: "Chỉ cần Na Tịch Lý cho chúng ta biết, chính là thời điểm chúng ta suất binh."

Hà Cầm nói: "Có nhận được tin bọn họ báo chưa?"

Đảng Hình nói: "Hẳn là rất nhanh, Bạch Kim Tà nói, chỉ cần Lật tộc nội chiến, chính là thời cơ của chúng ta, nhưng hắn cự tuyệt trước khi chiến đấu hoặc trong chiến đấu xuất binh, hắn lựa chọn khi chiến tranh sắp kết thúc. . ."

Khiên Lô thở dài nói: "Bạch Kim Tà cũng là một nhân vật, lại có thể làm Lật tộc nội chiến."

"Các ngươi không cảm thấy Lật tộc nội chiến có điểm giống chiến tranh ở tộc ta sao? Phương pháp gây xích mích song phương chiến tranh mặc dù đều giống nhau, nhưng loại thủ đoạn khích bác ly gián này như một cái khuôn! " Đảng Hình đột nhiên trầm thanh nói lên vấn đề.

Mọi người trầm tư. . .

Hà Vũ tràn đầy cảm thán mà nói: "Đúng là là giống nhau, có lẽ tất cả chiến tranh đều là Bạch Kim Tà vén lên ."

Phong Trường Minh cùng Bạch Anh nhìn nhau rồi một cái, Khiên Lô nói: "Chúng ta trước kia xem thường hắn, không nghĩ tới thế lực Hà Các tộc nhỏ nhất lại luôn âm thầm điều khiển hết thảy."

Hà Vũ nói: "Nếu hắn là kẻ âm thầm ra tay, chúng ta không thể giúp đỡ cho hắn, hắn mang đến cho chúng ta tai nạn cùng chết chóc vô số, đủ để cho cả nhân dân Hà Các tộc chà đạp thi thể của hắn cùng linh hồn!"

Phong Trường Minh đột nhiên quay mặt ngó chừng nàng, trong ánh mắt bắn ra mãnh liệt tức giận, Hà Vũ cũng cảm giác được từ trong hai mắt Phong Trường Minh bắn ra tia lạnh như băng, thân thể mềm mại của nàng rung động một chút, sinh lòng phản kháng, không tự chủ nói: "Ngươi trừng mắt ta làm gì?"

Trong hai mắt Phong Trường Minh toả ra khí tức lạnh như băng dần dần thu liễm, nói: "Thật xin lỗi, ta nhìn lộn chỗ."

Mọi người cũng cảm thấy Phong Trường Minh có chút khác thường, nhưng hắn nói như thế, cũng không có người truy cứu tiếp nữa.

Đảng Hình nói: "Thật ra thì khi hắn cùng ta bàn bạc kế hoạch, ta đã cảm giác hắn chính là hắc thủ âm thầm điều khiển chiến tranh Hà Các tộc, chẳng qua là chẳng biết tại sao, ta rất kính nể hắn. Chẳng những là vợ con của ta, rất nhiều con dân Hà Các tộc đều gián tiếp bởi vì hắn mà dâng mạng, song nếu không có hắn, Hà Các tộc cũng không có đoàn kết như hôm nay. Trong tất cả dân tộc tại Con Mắt Đại Dương, trừ Hà Các tộc cùng Lật tộc ở ngoài, những dân tộc khác đều rất đoàn kết, đều có tộc trưởng, vì vậy, chiến tranh giữa tộc cùng tộc, Hà Các tộc là một sỉ nhục lâu đời. Lật tộc phân liệt cũng chỉ mới ba năm trước đây, Lương Sĩ làm phản tộc trưởng, cho nên phát sinh chiến tranh, mới đưa đến thế cục hôm nay, cũng là bị Bạch Kim Tà lợi dụng. Từ phương diện khác mà nói, bất luận là từ mục đích gì thì Bạch Kim Tà đã ra tay thúc đẩy rồi Hà Các thống nhất, để cho thế lực Hà Các thay đổi dĩ vãng phân tán, đối kháng với cục diện truyền thống, giảm bớt chiến tranh bên trong tộc sau này, thì hắn đối với đời sau Hà Các, có sự ảnh hưởng sâu sắc. Một Hà Các tộc thống nhất, tuyệt sẽ không là dân tộc yếu ớt ở Con Mắt Đại Dương. Ta là con dân Hà Các, ta từ trong lòng hi vọng Hà Các có thể có một hòa bình, cường thịnh mãi mãi. Hôm nay, ta thấy được ánh rạng đông, tin tưởng các ngươi cũng nhìn thấy. Chúng ta vốn là dân tộc có lực chiến đấu cường hãn, nhưng chúng ta không có sự đoàn kết, vì vậy trải qua thời gian dài chúng ta luôn bị ngoại tộc áp bách. Mà Bạch Kim Tà, hắn lấy lực lượng một người thay đổi lịch sử tộc ta, hắn có đáng hận như vậy không? Không, ta thấy hắn đáng được kính trọng. Ta hận hắn, nhưng ta kính hắn hơn. Cho nên ta nghe hiệu lệnh từ hắn, làm cho người ta hiểu được Hà Các tộc không chỉ là để cho người khác xâm chiếm, chúng ta Hà Các tộc cũng có thể xâm lược tộc khác!"

Khiên Lô nói: "Xâm chiếm? Khuếch trương lãnh thổ? Cái này ta rất thích, chỉ là ta không có năng lực làm được. Uy, Doanh Cách Mễ, ngươi thích không?"

Doanh Cách Mễ cười nói: "Có đôi khi cũng nghĩ qua, bất quá phần lớn thời gian ta cái gì cũng không muốn ."

Khiên Lô cười to, nói: "Tiểu tử ngươi sống thật tiêu sái."

Bạch Anh nói: "Đảng Hình, ngươi không hận Bạch Kim Tà?"

Đảng Hình nói: "Chiến tranh không thể tránh khỏi tử vong, tất cả hận thù của ta đã ở trên trường thương lúc đâm vào ***g ngực Niếp Thông, Niếp Thông chết đi, mọi thứ đã kết thúc."

Phong Trường Minh thở một hơi dài nhẹ nhõm, hướng Đảng Phương khẽ mỉm cười, Đảng Phương nhìn thấy, quay mặt không nhìn hắn, chẳng qua là trên miệng phun ra chữ: "Chán."

Nàng ngồi ở bên trái hắn, Phong Trường Minh cúi đầu ở bên tai nàng nhẹ giọng nói: "Ngươi nói ‘ chán ’ thời điểm rất khả ái, ta nghĩ ta đã yêu ngươi."

"Bạch phó thống, ngươi vừa đùa giỡn muội muội của ta rồi? " Đảng Hình cười nói.

Phong Trường Minh cũng cười nói: "Ta thích đùa giỡn muội muội của ngươi, ha ha. . . Ngươi nhìn nàng đỏ mặt, không phải là rất khả ái sao? Lão huynh, chúc mừng ngươi có một muội muội đáng yêu như thế để cho ta đùa giỡn."

Đảng Phương đột nhiên nói: "Ta đi ra ngoài."

Cũng không cần người nào đồng ý, nàng liền vội vàng rời đi.

Khiên Lô nói: "Đây chính là xử nữ, Doanh Cách Mễ, ngươi thích chứ?"

Doanh Cách Mễ nói: "Ta không thích xử nữ, ta sợ nữ nhân khóc."

Đảng Hình nói: "Doanh Cách Mễ, ngươi yêu thích thật con mẹ nó đặc thù."

"Phát động chiến tranh xâm lược cũng không phải là suy nghĩ của ta -- " Hà Vũ nói, "Ta chỉ muốn lấy đầu Lương Sĩ !"

Phong Trường Minh nói: "Muốn lấy đầu Lương Sĩ, nhất định phải tiến vào Lật tộc, một khi tiến vào lãnh địa khác tộc, liền sẽ phải chịu sự chống cự, ngươi phải đem tất cả chống cự tiêu trừ, quá trình tiêu trừ chống cự, chính là xâm lấn!"

Hà Cầm nói: "Trận chiến này là phải có, chúng ta chỉ chờ Bạch Kim Tà, các ngươi làm tốt hết thảy công việc chuẩn bị tác chiến. Vũ nhi, ta nghĩ trước nên làm hôn lễ của ngươi cùng Cách Mễ, ngươi cảm thấy như thế nào?"

Hà Cầm đưa ra chuyện này, Hà Vũ nói: "Ta. . ."

"Thật xin lỗi, ta muốn đi ra ngoài rồi. " Phong Trường Minh đột nhiên đứng lên, cắt đứt Hà Vũ nói.

Mọi người nhìn bóng lưng cao lớn của hắn đều đang suy đoán hắn lần này có thể hay không hắn sẽ lại đem cổng và sân đụng sập? Lại thấy hắn cúi xuống đi ra. . .

Đảng Hình nói: "Bạch phó thống, ngươi đi tìm muội muội của ta sao?"

"Ta đi tìm nữ binh, Đảng Hình, ngươi bây giờ không cần phải chịu trách nhiệm về ai cả, ngươi cũng cùng đi chứ! " Phong Trường Minh quay đầu lại nói.

Đảng Hình :"Nghe nói ngươi ở trên giường rất cường hãn, ta lần này muốn đích thân xem một chút."

"Người ta nói sống đến già học đến già, lão đầu ta cũng đi theo ngươi học mấy chiêu. " Khiên Lô cũng đuổi theo bọn họ đi ra ngoài.

Doanh Cách Mễ đột nhiên nói: "Hôn sự đợi giết Lương Sĩ rồi bàn lại sau, ta thật lâu chưa thử qua mùi vị điên cuồng, cùng một đám nữ binh chung chạ, thử nghĩ thôi cũng đủ điên cuồng , ta cũng theo bọn họ đi. Không nói nữa, xin lượng thứ !"

"Đợi một chút, Cách Mễ, như ngươi đã nói, hôn sự của các ngươi liền định sau khi giết Lương Sĩ, ngươi cảm thấy như thế nào?"

Doanh Cách Mễ thuận miệng đáp: "Tốt."

Hà Cầm nhìn bốn nam nhân đều rời đi, thở dài nói: "Bạch Minh người nầy quả nhiên rất có tài."

Tháng mười ngày mùng mười, Lật tộc chiến tranh chuẩn bị kết thúc, Lệ Hữu cùng Nghiêm Phục lưỡng bại câu thương, Đà Đỉnh bị Lương Sĩ phản kích thất bại thảm hại.

Tháng mười ngày hai mươi lăm, Hà Các nhận được tin báo tiến công của Bạch Kim Gia, Hà Vũ suất lĩnh một vạn năm ngàn binh sĩ từ phía bắc Lật tộc tiến vào Lật tộc, Bạch Kim Gia cùng Na Tịch Lý hai vạn liên quân thì từ phía nam Lật tộc xâm lấn, Lương Sĩ nhận được những tin tức này, nhanh chóng phái sứ giả lẻn vào Y Chi thành. . .

Tháng mười một ngày thứ tám, Nam Bắc liên quân từ hai phương hướng bất đồng đồng thời tới ngoại cảnh Miên Lật Thành của Lương Sĩ, Lương Sĩ thủ thành không ra, đề phòng sâm nghiêm.

Tháng mười một ngày mùng chín, Bạch Kim Gia đi tới quân doanh Hà Các.

Đảng Hình quả nhiên không hận Bạch Kim Gia, ở trước mặt Bạch Kim Gia quỳ xuống, nói ra lời nói kinh người: "Đảng Hình tham kiến gia chủ!"

Mọi người khiếp sợ, Hà Vũ nói: "Đảng Hình, hắn là gia chủ của ngươi?"

Bạch Kim Gia cười nói: "Hà Thống soái, Đảng Hình từ mười sáu tuổi bắt đầu trở thành người của ta, hai mươi tuổi đầu nhập dưới cờ Hà Cầm, nói như vậy, các ngươi hiểu được chứ?"

Hà Vũ căm phẫn nói: "Đảng Hình, ngươi hẳn là gian tế Bạch Kim Tà phái tới ?"

"Đại ca, ngươi vì sao phải làm như vậy? " Đảng Phương cũng kinh ngạc, nàng cũng không biết những bí mật này của Đảng Hình.

Đảng Hình đứng lên, nói: "Muội, năm ngươi tám tuổi, nhà chúng ta bị binh lính Lật tộc xông vào, khi đó phụ thân bị giết, mẫu thân cũng bị cưỡng gian rồi giết chết, lúc những người đó muốn giết chúng ta, lại đột nhiên xuất hiện một người nam nhân cao lớn, chúng ta mới được cứu trợ, ngươi biết người nam nhân kia là ai chăng?" ( truyện sắc hiệp)

Đảng Phương phảng phất nghĩ lại, mặc dù nàng khi đó còn nhỏ, vả lại đã qua mười một năm, nhưng ký ức thảm thống này hãy còn mới mẻ, nàng nói: "Hắn. . . Chính là bạch kim bá bá hảo tâm?"

Đảng Hình nói: "Đúng, hắn chính là bạch kim bá bá, là thành chủ Bạch Kim Gia thành Tây Cảnh trước đây!"

"Hả? " Khiên Lô cùng Hà Cầm đồng thời kinh hô, Hà Cầm nói: "Ngươi là Tây Cảnh bá chủ Bạch Kim Gia?"

"Nhưng lúc Bạch Kim Gia bị trục xuất đã bốn mươi tuổi, hôm nay cách lúc đó đã ba mươi năm, ngươi nhưng thoạt nhìn chỉ có năm mươi tuổi? " Khiên Lô hoài nghi nói.

Bạch Kim Gia cười nói: "Ta đã bảy mươi hai tuổi, chỉ là vũ kỹ của ta tu luyện có thể làm ta thoạt nhìn tương đối trẻ tuổi, Khiên Lô, ngươi cũng hơn sáu mươi tuổi rồi, cũng không phải chỉ giống như tiểu lão đầu năm mươi tuổi sao?"

Khiên Lô ha hả cười nói: "Là như vậy, là như vậy, ta cảm giác mình cũng rất trẻ tuổi, con người, chính là không thế nào chịu được già cả."

Hà Cầm đột nhiên nói: "Ngươi khơi dậy chiến tranh, chính là vì đoạt lại thành Tây Cảnh?"

"Đó là của tổ tiên ta. . . " Trên mặt Bạch Kim Gia hiện ra ưu thương chẳng bao giờ có, "Ta mất đi gia viên đã quá lâu, ta nghĩ trước khi chết, về nhà! Mời Hà huynh giúp việc bận rộn này."

Hà Vũ căm phẫn nói: "Bạch Kim Gia, ngươi đây là đang lợi dụng chúng ta!"

Hà Cầm đưa tay ra hiệu im lặng, hắn bốn mươi lăm tuổi đột nhiên cũng giống như Đảng Hình quỳ gối trước mặt Bạch Kim Gia: "Hà Cầm tôn tử duy nhất của Hà Lập bái kiến gia chủ!"

Lần này ngay cả Bạch Kim Gia cũng cảm thấy kinh ngạc, hắn nhìn Hà Cầm quỳ trước mặt hắn, cúi người xuống run rẩy mà đỡ lên, thanh âm phát run mà nói: "Ngươi là tôn tử Hà lão đầu?"

Hà Cầm nói: "Gia chủ, ta chính là tôn tử Hà lão đầu bị đuổi đi, ông nội của ta sau khi nghe tin thành Tây Cảnh bị Lư Ti đánh chiếm, rất hối hận ban đầu rời đi Tây Cảnh, không thể cùng Tây Cảnh cùng tiến thối là cả tiếc nuối lớn nhất của gia gia, không thể bảo vệ Tây Cảnh là nỗi hận lớn nhất trong lòng gia gia, gia gia cho đến chết, còn hận chính mình. Hắn trước khi chết, nói với ta một câu nói, ‘ hài tử, Tây Cảnh mới là thành của chúng ta, ta biết Bạch Kim Gia thiếu chủ cũng chưa chết, nếu có một ngày, thiếu chủ có thể Đông Sơn Tái Khởi, ngươi nhất định phải tìm thiếu chủ nương tựa, Tây Cảnh không chỉ là nhà của họ Bạch, còn là nơi tổ tiên của chúng ta, tổ tiên của chúng ta đi theo tổ tiên Bạch Kim Gia, đem tất cả nhiệt huyết chôn vào thổ địa Tây Cảnh! Hài tử, gia gia thật xin lỗi Tây Cảnh a ’, từ lúc còn rất nhỏ, gia gia luôn ở bên tai của ta tái diễn ‘ Tây Cảnh, Tây Cảnh. . . Ta muốn trở lại Tây Cảnh ’, gia gia chính là luôn nói lời này trước khi chết."

Nói xong lời cuối cùng, hắn nước mắt tuôn đầy mặt. . .

Bạch Kim Gia cũng chảy xuống lệ già, nói: "Hà lão đầu cũng không phải xin lỗi ta, là ta khi đó không hiểu chuyện, đem hắn đuổi ra khỏi Tây Cảnh, ta cho là không có hắn, ta vẫn có thể đem Tây Cảnh thống lĩnh rất khá, nhưng không ngờ mất đi Tây Cảnh, nhưng là, ta Bạch Kim Gia, cho dù là chết, cũng muốn chết vinh quang ở trên thổ địa Tây Cảnh! Cho nên, ba mươi năm về sau, ta đã trở về, ta muốn một lần nữa đoạt lại gia viên của ta, không từ bất cứ thủ đoạn gì, thành Tây Cảnh là mục tiêu ta sống."

Hà Cầm nói: "Cũng là mục tiêu của gia gia ta, chúng ta đi từ Tây Cảnh, vì Tây Cảnh trở về mà chiến. Gia chủ, ta Hà Cầm, hết thảy nghe theo người."

Khiên Lô nói: "Các ngươi tới từ Tây Cảnh, ta cùng Cách Mễ cùng với Bạch phó thống cũng là tộc nhân thuần khiết của Hà Các tộc."

"Không, ta cũng không phải là tộc nhân Hà Các tộc, ta cũng đến từ Tây Cảnh! " Phong Trường Minh vừa nói, cùng Bạch Anh cùng kêu lên: "Hài nhi bái kiến phụ thân đại nhân!"

Trừ Bạch Kim Gia, tất cả mọi người đều u mê, chuyện hôm nay, vì sao toàn chuyện ngoài ý liệu?

Bạch Kim Gia nói: "Bọn họ là hài tử của ta, ta để cho bọn họ lẫn vào Khả Tắc, là vì để cho nhi tử của ta theo đuổi Hà Vũ, xem ra hôm nay không cần."

Hà Vũ cả kinh nói: "Ngươi để cho hắn tới theo đuổi ta?"

"Vì có được ngươi, mới nhận được thế lực của ngươi, ta chỉ có thể làm như vậy, có gì bất tiện hãy bỏ đi! " Bạch Kim Gia nói.

Phong Trường Minh nói: "Cha, nàng không có tạo thành bất tiện gì cả, bởi vì ta căn bản không có theo đuổi nàng."

Hà Vũ sắc mặt đại biến, nhưng không có lên tiếng.

Bạch Kim Gia nói: "Trường Minh con ta, khôi phục ngươi nguyên trạng!"

Mọi người nhìn chăm chú vào Phong Trường Minh, chỉ thấy khuôn mặt hắn bình thường tục tằng không có gì lạ, lúc này dần xảy ra biến hóa, khuôn mặt hắn trở lại anh tuấn kỳ vĩ, trong ánh mắt bắn ra một loại thần thái bức người, bởi vì Tủng Thiên Cổ Tộc hào phóng cùng Lư Ti ban cho hắn tuyệt thế phong tiêu, làm hắn lúc tục tằng cũng không mất đi thần sắc phong lưu, đặc biệt là hai mắt thần thái sáng láng thường toát ra một loại mê lực trêu chọc nhân tâm, thanh âm cũng khôi phục lại âm thanh vốn có, hắn quay về phía Đảng Phương si ngốc nhìn hắn nói: "Trước kia ta đây làm ngươi mê muội hay là bây giờ ta đây càng làm cho ngươi si tình?"

Đã một năm chưa thấy diện mục thật của hắn rồi, Bạch Kim Gia lần này nhìn thấy nhi tử, thân thể dũng mãnh run rẩy, trong ánh mắt hắn lộ ra thái độ phong lưu trêu chọc, cùng với nụ cười đủ để mê hoặc bất kỳ nữ nhân nào, làm hắn đột nhiên nghĩ đến Lư Ti. Nhi tử này của hắn thật giống Lư Ti như cùng một khuôn!

Bạch Kim Gia lại nói: "Nhi tử, biến trở về bộ dáng kia." hắn đột nhiên không muốn cho quá nhiều người nhìn thấy chân diện mục Phong Trường Minh . . .

Đảng Hình nói: "Gia chủ, chúng ta lúc nào tiến công Miên Lật?"

"Sáng sớm ngày mai, lúc trời sáng, khi nghe thấy kèn lệnh tiến công của ta cùng Na Tịch Lý, chúng ta đồng thời cường công vào Miên Lật Thành! " Bạch Kim Gia kiên định nói.

Hà Cầm nói: "Tốt, chúng ta ngày mai công thành, người chống lại CHẾT !"

Bạch Kim Gia ở lúc rời đi, ở trước mặt mọi người đối Phong Trường Minh nói: "Nhi tử, không nên làm tổn thương tâm Vũ nhi, cha ngươi trước kia thật xin lỗi tằng tổ phụ nàng, ta không hi vọng ngươi làm chuyện có lỗi với nàng."

Thẳng đến lúc đó, Hà Vũ mới nói thêm câu nữa: "Gia gia đi tốt, ngày mai Vũ nhi ở Miên Lật Thành mời người uống rượu ăn mừng thành công."

Bạch Kim Gia cười rời đi.

Kèn lệnh tiến công vang lên khi ánh bình minh loé ra trong bóng tối, trên bầu trời bỗng nhiên nhiều ra vô số sao rơi, đó là hoả tiễn song phương đang bắn. . .

Hà Các liên quân vẫn do Hà Vũ suất lĩnh đi tới, từ trong thành bay vụt tới hàng vạn mũi tên cùng với cự thạch làm Hà Các quân chưa tới được cửa thành đã tử thương vô số. . . Hà Các binh cường hãn vẫn không sợ hãi sinh tử mà đi tới!

Trời hơi mờ sáng, liên quân Bạch Kim Gia cùng Na Tịch Lý từ ngoài Miên Lật Thành tấn công ra một cái lổ hổng, cho nên tiến vào Miên Lật Thành cùng quân binh Lương Sĩ hỗn chiến. . .

Phong Trường Minh dẫn đầu tới trước cửa thành, vận khởi băng thuẫn thủ hộ, đem không khí chung quanh cũng đông lại, hai tay giơ lên trời, khi hai tay của hắn giơ lên bầu trời đột nhiên xuất hiện băng tuyết vô cùng khổng lồ . . .

"Băng Chi Chung Kết? Tuyết Trùng!"

Băng tuyết khổng lồ nhanh chóng bay đi đụng vào cửa thành, cửa thành bị đụng nát!

Hà Vũ giơ cao thương trong tay, quát hô: "Lấy danh nghĩa Đô Na nữ thần, các chiến sĩ Hà Các, quên đi tử thần, xung phong liều chết!"

Khiên Lô dẫn đầu vào thành, "Vinh danh Tháp Tư chiến thần, mang cái chết tàn nhẫn cho kẻ địch! Ta, Khiên Lô, tín đồ trung thành của Tháp Tư, đến rồi!"

Phong Trường Minh từ trong tay binh sĩ bên cạnh dựt lấy một cây trường thương, hướng Đảng Hình cười một tiếng, nói: "Chúng ta cùng chiến đấu đi!"

Doanh Cách Mễ huy động trường đao từ bên cạnh hắn xông qua, quát lên: "Máu Phong Thải, Thiểm Diệu Đao Quang!"

Phong Trường Minh giục ngựa xông lên, "Ở trong chiến đấu biểu hiện mị lực nam nhân!"

"Để cho thương đâm xuyên ***g ngực địch nhân! " đảng Hình rống lên, đi theo vào thành. . .

Chiến đấu đến hoàng hôn đã tới lúc kết thục!

Lương Sĩ có hơn hai vạn binh sĩ cơ hồ chết sạch, Phong Trường Minh gặp Lương Sĩ đầu tiên, Hà Vũ cũng đã xách thương giục ngựa chạy xông qua, trường thương trong tay mang theo khí lực cường đại đâm thẳng Lương Sĩ, Lương Sĩ đứng trên mặt đất không có bất kỳ vũ khí hữu quyền đột nhiên đánh ra, quyền kình đập thẳng vào tọa kỵ Hà Vũ, Hà Vũ sợ hãi kêu, tọa kỵ huyết nhục bay tung toé, nàng cũng bị quyền kình Lương Sĩ chấn phóng lên cao, ở giữa không nàng đâm ra tám thương cường hãn giống như mũi khoan, tám cổ lực lượng đâm xuống Lương Sĩ trên mặt đất . . .

"Lương Quyền? Oanh Thiên!"

Khí lực toàn thân Lương Sĩ tụ lại, hai cánh tay không có áo che lộ ra da thịt phát trướng, hai đấm hướng lên trời bay ra vô số quyền ảnh, cường ngạnh đấu tám thương của Hà Vũ, quyền ảnh đột nhiên biến thành một cự quyền, bay thẳng về phía Hà Vũ lơ lửng giữa không trung --

"Lương Quyền? Nát bấy!"

"A! " Hà Vũ lần nữa kinh hô. . .

"Băng Chung Cực? Tuyết Băng. " Phong Trường Minh lém trường thương trong tay, hai tay giơ cao, một khối băng tuyết từ trên trời giáng xuống, ngăn trở quyền của Lương Sĩ, quyền đụng vào khôi băng hóa thành vô số băng tiễn bắn về phía Lương Sĩ trên mặt đất . . .

"Lương Quyền? Thiết Thuẫn. " Lương Sĩ vội vàng phát động thần thuẫn, một quyền xuất ra, quyền kình khuếch trương trên không trung, đem băng tiễn bắn tới miễn cưỡng ngăn trở.

Phong Trường Minh lập tức nhảy lên ôm lấy thân thể mềm mại của Hà Vũ, rồi trở lại trên tọa kỵ, ở bên tai nàng nhỏ giọng nói: "Lòng ta thương ngươi. " dứt lời, hắn nhảy xuống ngựa, đưa lưng về phía Hà Vũ, đứng trước mặt Lương Sĩ, chỉ thấy người này cao gần một mét chín, khoảng bốn mươi tuổi, diện mạo thô lỗ, hai mắt bắn tinh mang, thoạt nhìn hùng vĩ mà lỗ mãng.

Hắn nói: "Lương Sĩ, lần đầu tiên gặp mặt, ta gọi Bạch Minh."

Lương Sĩ khinh miệt mà nói: "Tiểu tốt vô danh, chưa nghe nói qua."

Phong Trường Minh nói: "Nhưng là Lương Sĩ đại danh đỉnh đỉnh sẽ chết dưới tay tên vô danh tiểu tốt này, thật sự là đáng tiếc!"

Lương Sĩ cũng không tức giận, quát to: "Đến đây đi, nếm thử thiết quyền của ta!"

"Lương Quyền? Đại Địa Trùy!"

Theo quả đấm của Lương Sĩ đánh ra, trước ngực của hắn xuất hiện một quyền kình so với quả đấm của hắn muốn lớn gấp 3-4 lần, quyền kình hiện ra xuất hiện những tiếng loẹt xoẹt, thân thể của hắn nhanh chóng hướng trước, cuồng phong ở sau thân thể của hắn nổi lên, ngay cả mặt đất cũng bị kình lực hắn cuốn bay ném ra. . .

"Băng Chung Cực? Lãnh Đống!"

Phong Trường Minh ý đồ đóng băng hành động Lương Sĩ, song riêng lực lượng mà nói, lực lượng Lương Sĩ lớn hơn hắn, hắn không cách nào làm cho công kích của Lương Sĩ đông lại, hai tay làm thế ôm, tuyết cầu xoay tròn xuất hiện từ trong hai tay của hắn bị đẩy ra, "Băng Thế Kỷ? Tuyết Cầu!"

Trong thời gian cực ngắn, hắn không cách nào dùng "Băng Chung Cực ", chỉ có thể lựa chọn lực lượng thấp hơn một cấp "Băng Thế Kỷ ", tuyết cầu bị quyền kình của Lương Sĩ đụng nát, thực quyền đã tới ngực của hắn, "Đi chết đi, tiểu nhi vô tri !"

Quả đấm đem thân thể cao lớn của Phong Trường Minh đánh bay. . . Lương Sĩ vẫn truy kích, liên tục đem lực lượng công kích vào ***g ngực Phong Trường Minh . . .

"Băng Chung Cực? Lãnh Đống!"

Đột nhiên Bạch Kim Gia xuất hiện đem chiêu này thi triển đến chí cực, Lương Sĩ tiến công đột nhiên chậm lại, xoay người đối mặt với Bạch Kim Gia, cả kinh nói: "Ngươi là ai? Vì sao có lực lượng lớn như vậy?"
"tên thật ta gọi Bạch Kim Gia!"

Lương Sĩ sắc mặt biến thành tro tàn, ngửa mặt lên trời nói: "Xem ra Lương Sĩ ta hôm nay không cách nào còn sống rồi. . . Long Chí, ngươi thất tín với ta, ta thành quỷ cũng sẽ không bỏ qua ngươi!"

Phong Trường Minh loạng choạng đứng lên, lau đi vết máu trên khóe miệng nói: "Cha, để cho nhi tử tới, hắn chọc giận ta!"

Mọi người cảm thấy hai lực lượng mạnh mẽ mang tính chất ngược từ trong thân thể hùng vĩ của hắn phát ra. . .

Bạch Kim Gia giật mình nhìn lực lượng của hắn lại đột nhiên tăng lên rất nhiều, càng làm hắn ngạc nhiên chính là, hoả lực lượng trong cơ thể hắn cũng bắt đầu dần dần thức tỉnh, hai loại lực lượng trái ngược này ở trong thân thể của hắn có thể hay không tạo thành thương tổn lớn?

Bạch Kim Gia vẫn lo lắng cái vấn đề này, chỉ là trong tim của hắn cũng có vô số đáp án -- một cách nói khác tên là "Khó giải ".

Phong Trường Minh đi tới bên cạnh Bạch Kim Gia nói: "Cha, tin tưởng ta!"

"Đi đi, giết chết hắn! " Bạch Kim Gia vỗ vỗ bờ vai của hắn, rất có lòng tin nói.

Phong Trường Minh xoay mặt đối mặt với Lương Sĩ, tĩnh táo mà nói: "Lương Sĩ, ngươi một kích làm ta phun máu tươi, một kích của ta lại có thể đem thân thể của ngươi đánh nát, đến đây đi, đón lấy tuyệt chiêu của ta!"

"Băng Chung Cực? Cuồng? Cự Tuyệt Dung Hóa!"

Hắn ngồi xổm xuống, tứ chi mở ra, không khí chung quanh hắn lập tức đóng băng, ở chung quanh Lương Sĩ xuất hiện không gian băng tường, ngay cả đỉnh đầu của hắn cũng bị băng dầy che phủ, băng tuyết tạo thành không gian đem Lương Sĩ nhốt ở trong đó, thời gian dần qua không gian ngày càng thu nhỏ lại . . .

Lương Sĩ vung quả đấm ở muốn phá không gian giam cầm, nhưng làm gì cũng không cách nào phá ra một cái lổ hổng. . .

Thân thể Phong Trường Minh đã ướt đẫm mồ hôi, loại lực lượng tạo thành không gian băng áp súc, cần liên tục cung cấp năng lượng không ngừng, nếu hắn không cách nào cung cấp đến cuối cùng, cái chết nhất định là chính bản thân hắn, trên trán của hắn mồ hôi như mưa!

Trong không gian lạnh như băng làm Lương Sĩ đông lạnh đến sắc mặt tái nhợt, trong miệng của hắn la lên cái gì đó, song người ở phía ngoài đều nghe không được; băng đem hết thảy đều ngăn lại, "Cự Tuyệt Dung Hóa " làm hắn hô hấp không khí cũng không có. . .

Phong Trường Minh lảo đảo muốn ngã, Bạch Kim Gia thở dài một tiếng, nói: "Nhi tử, ngươi còn cần rèn luyện, để phát huy tiềm năng của ngươi, hôm nay, cha sẽ giúp ngươi một lần!"

Tay của hắn đột nhiên vỗ vào trên lưng Phong Trường Minh, lực lượng trợ giúp cường đại từ lưng của hắn truyền vào thân thể, nhưng lại giật mình vì thân thể Phong Trường Minh sinh ra hấp lực mạnh mẻ, đem lực lượng của hắn nhanh chóng hút đi vào, hắn kinh hãi mà rút tay về, không dám tin mà ngó chừng bóng lưng Phong Trường Minh. . .

Phong Trường Minh nhận được Bạch Kim Gia trợ giúp, băng tuyết không gian chợt co rút lại, đem Lương Sĩ ép ở trong đó, từ từ đem Lương Sĩ ép đến thay đổi hình dạng, tánh mạng của hắn dần mất, hắn không còn sức mạnh kháng cự, thân thể dần bị đóng băng. . .

Phong Trường Minh đột nhiên đứng thẳng, băng tuyết không gian biến mất, Lương Sĩ đã thành một "Băng nhân " thay đổi hình dạng, hắn từ trong tay Doanh Cách Mễ túm lấy Trường Đao, tung người đi qua, đao bổ xuống, không thấy máu chảy, đầu Lương Sĩ đã rơi xuống đất!

Cùng lúc đó, Phong Trường Minh bởi vì năng lượng tiêu hao quá độ, không cách nào chống đở, ngửa mặt lên trời ngã. . .

Ba Lạc mười tám năm thắng mười một ngày mùng mười, Bạch Kim Gia chiếm lĩnh chủ thành Miên Lật của Lật tộc, mất mười một ngày tới mười ba ngày, xử lý chuyện chiến hậu. . .
Tháng mười một ngày hai mươi, căn bản đã đem Miên Lật Thành an ổn, Bạch Kim Gia cùng mọi người tiến hành thương nghị.

"Lương Sĩ đã diệt, ba bá chủ khác cũng đại tổn thực lực, vô lực cùng chúng ta chống cự, nhưng vì tương lai suy nghĩ, ta chủ trương tấn công bọn họ, nếu không hàng ta, thì diệt !"

Na Tịch Lý nói: "Lấy tình hình bây giờ mà nói, cũng không phải là thời cơ tốt nhất tấn công bọn họ, chúng ta phải làm dân chúng Lật tộc an lòng, làm dân chúng Lật tộc cảm thấy chúng ta đối với cuộc sống của bọn họ không có bao nhiêu uy hiếp, chúng ta mới có thể tấn công ba bá chủ khác, lúc đó cũng sẽ không gặp phải quá nhiều chống cự. Nếu bây giờ phát động chiến tranh, vấn đề thứ nhất là lính của chúng ta cùng ngựa và lương thảo không đủ, một vấn đề khác là có khả năng sẽ bị dân chúng Lật tộc quần công ta! Ý của ta là, chúng ta không nên tiến hành bất kỳ kế hoạch khuếch trương lãnh thổ vội, đợi đến lúc thời cơ chín mùi, mới đem Lật tộc thống nhất ở trong tay của chúng ta, cộng thêm Hà Các tộc cùng với thế lực Na Tịch Lý ta, xứng đáng cùng Long Chí phân cao thấp."

Mọi người gật đầu đồng ý.

Nhưng vào lúc này, Đảng Hình từ bên ngoài đi vào, mang đến năm nữ tử, người trong đó đi tới phía trước chính là một thiếu phụ trẻ tuổi mỹ lệ, đại khái hai mươi bốn hai mươi lăm tuổi, Đảng Hình nói: "Na Tịch tướng quân, ta đem con dâu của ngươi mang đến."

Thiếu phụ nói: "Cha, ta nghe nói có người chặt đầu Lương Sĩ, ta tới đây rồi."

Na Tịch Lý nói: "Đúng, rốt cục có người thay nhi tử ta giết Lương Sĩ."

Thiếu phụ nói: "Ta từng tại trước mặt hai vạn binh tướng phát thệ, cũng đến lúc thực hiện rồi."

Na Tịch Lý trầm mặc một hồi, ngó chừng thiếu phụ, nói: "Ninh Hinh, ngươi thật phải làm như thế?"

Ninh Hinh đáp nhẹ nói: "Ừ, lời thề thì phải thực hiện."

Khiên Lô nói: "Hẳn là như thế."

Na Tịch Lý nhướng mày, nói: "Khiên Lô, ngươi biết Ninh Hinh thề sao?"

"Không biết. " Khiên Lô cảm thấy Na Tịch Lý sinh khí có chút quá mức.

"Lúc trượng phu của ta bị Lương Sĩ sát hại, ta đã ở trước mặt tất cả binh tướng lập một lời thề, người nào nếu chém đầu Lương Sĩ, Ninh Hinh sẽ theo hắn một đêm."

"YAA.A.A.. À? ! " một mảnh kinh ngạc vang lên. . .

Ninh Hinh nói: "Ta rất yêu trượng phu của ta. . . " lời còn lại không nói ra cũng có thể tóm tắt, bởi vì yêu, cho nên không tiếc đem trinh tiết hiến tặng cho bất kỳ một người nào thay nàng báo thù.

Khiên Lô nói: "Lão Na, con mẹ nó ngươi vì chuyện này sinh khí? Ta đã sớm muốn hỏi tiểu tử kia mượn giống rồi, lão tiểu tử ngươi cũng nên có một đứa, giống của tiểu tử kia tuyệt đối tốt."

Na Tịch Lý mắng: "Mẹ ngươi lải nhải cái gì? Không phải là ngươi cũng muốn hiến thân?"

Ninh Hinh nói: "Là ai giết Lương Sĩ? " ánh mắt của nàng không ngừng quét nhìn mọi người ở trước mặt, lúc nhìn thấy Doanh Cách Mễ, nàng khẽ sửng sốt, vừa vặn Doanh Cách Mễ đối với nàng mỉm cười, nàng liền nói: "Là ngươi?"

Doanh Cách Mễ cười nói: "Chém đầu Lương Sĩ đích xác là đao của ta, chẳng qua là người dùng đao nhưng không phải ta, thật đáng tiếc, thật ra thì ta cũng muốn lấy được một đêm của ngươi, ngươi thật sự là cực kỳ xinh đẹp."

Bạch Kim Gia nói: "Ninh Hinh, không cần nhìn. Giết chết Lương Sĩ chính là nhi tử bá bá, hắn bị chút ít thương tích, có thể phải ngủ hai tháng, ngươi trước trở về Lạp Sa, đợi tỉnh lại, ta để cho hắn đi qua cùng ngươi một đêm, ha hả, về phương diện nhi tử của ta theo nữ nhân ngủ tuyệt đối là cường nhân."

"Ở điểm này, ta tuyệt đối tin tưởng. " Khiên Lô, Đảng Hình, Doanh Cách Mễ trăm miệng một lời nói.

Ninh Hinh mặt ửng đỏ, nữ nhân đã kết hôn cònxấu hổ như vậy làm người ta cảm thấy trong đẹp đẽ lại có tinh khiết vô cùng trân quý, nàng nói: "Xin đừng ở trước mặt Ninh Hinh nói những thứ này."

Hà Vũ lại nói: "Lời thề của nàng chẳng qua là phương diện riêng nàng."

Khiên Lô nói: "Hình như hắn còn không có học cự tuyệt nữ nhân xinh đẹp hiến thân như thế nào, ha hả, hắn là nam nhi Tháp Tư chiến thần thích nhất."

Hà Vũ mất hứng nói: "Ngươi không nên tổng ở trước mặt ta nói tên Tháp Tư phóng đãng."

"Ngươi đây là có thành kiến, ngươi dám nói Đô Na mạnh hơn Tháp Tư? " có người nói xấu Tháp Tư, Khiên Lô tự nhiên mất hứng.

Ninh Hinh nói: "Cha, dẫn ta đi gặp hắn đi, bất kể là hai tháng sau hay là hai ngày sau, ta cần chuẩn bị tâm lý."

"Được rồi, Đảng Hình, ngươi mang Ninh Hinh đi gặp Trường Minh. " Na Tịch Lý bất đắc dĩ nói.

Đảng Hình dẫn theo Ninh Hinh rời đi. . .

Ninh Hinh đi theo đảng Hình đi tới Phong Trường Minh phòng ngủ, nhìn thấy nam nhân cường tráng nằm ở trên giường ngủ, khuôn mặt hắn tục tằng sớm đã không có chòm râu, mặc dù cũng không phải là rất anh tuấn, thoạt nhìn nhưng cũng rất có khí khái nam tử hán, nàng nói: "Nam nhân này làm sao cao lớn cường tráng như vậy?"

Đảng Hình nói: "Nếu không như thế nào đánh chết Lương Sĩ?"

"Hắn cường tráng làm cho người khác sợ. " Ninh Hinh nói ra lo lắng trong lòng.

Đảng Hình nhìn Ninh Hinh, nói: "Đối với ngươi mà nói, thật sự là hắn cường tráng quá mức, ha hả."

Ninh Hinh đột nhiên nói: "Ngươi có thể đi ra ngoài một hồi chứ?"

Đảng Hình cũng không hỏi cái gì, trực tiếp đi ra ngoài, Ninh Hinh đóng cửa, quay đầu lại nhìn Phong Trường Minh trên giường, liền đưa tay cỡi quần của hắn, đột nhiên nhìn thấy đại dương cụ đặc biệt thô của hắn, thân thể run rẩy, cơ hồ đứng không vững, trong miệng lẩm bẩm nói: "Ngươi. . . Ngươi. . . Ngươi muốn để cho Ninh Hinh chết sao? Vóc người cao lớn thì cũng thôi, ngay cả vật này cũng thô to như thế. . ."

Ninh Hinh từ gian phòng Phong Trường Minh đi ra ngoài, sắc mặt nhìn không tốt, Đảng Hình cũng không hỏi cái gì, Ninh Hinh ở Miên Lật một đêm, sáng sớm hôm sau nàng trở về Lạp Sa rồi.

Phong Trường Minh bị Đảng Phương đá tỉnh sau hai tháng nằm im, giống như bình thường, hắn đem Đảng Phương áp ở trên giường, nói: "Vì sao bây giờ luôn là ngươi đá tỉnh ta?"

Đảng Phương nói: "Cái mông ngươi thúi như vậy, trừ ta làm người tốt, còn ai tới đá ngươi?"

Phong Trường Minh cảm thấy bộ ngực nàng vô cùng mềm mại, cố ý để cho ***g ngực của mình đè xuống, nói: "Ta ngủ bao lâu?"

"Hai tháng. " Đảng Phương bị hắn ép tới không thở được, "Ngươi, tên dã nhân, cố ý đem người ta áp quá chặt."

"Ta nghĩ ép vỡ hai quả bóng trước ngực ngươi, ha ha! " Phong Trường Minh cười lớn ngồi dậy, "Ta muốn đi hóng mát!"

"Ngươi tắm sau đến tiền thính, bọn họ có việc thương lượng. " Đảng Phương hướng bóng lưng của hắn nói, chờ hắn biến mất, nàng cúi đầu nhớ lại hắn nói câu "Ta nghĩ ép vỡ hai quả bóng trước ngực ngươi", mặt của nàng liền lộ ra kiều thái nữ nhi đỏ ửng. . .

Phong Trường Minh tắm rửa đi đến tiền thính, nói: "Cha, ngươi lần này làm sao để cho ta ngủ lâu như vậy? Thật sự làm cho ta vô cùng cảm kích!"

Khiên Lô nói: "Trường Minh, không nghĩ tới ngươi ngủ giỏi như vậy, ha hả. " kể từ khi biết tên thật Phong Trường Minh, Khiên Lô cậy già lên mặt, cũng gọi "Trường Minh ".

Bạch Kim Gia nói: "Chuyện hắn có thể ngủ , không nên truyền ra ngoài, chuyện này đối với chúng ta bất lợi."

"Cha, diệt ba tên khốn kiếp kia không vậy?"

Bạch Kim Gia nói: "Để cho bọn chúng thở thêm mấy hơi thở thôi, làm người quá vội vã, sẽ gặp người chết đấy."

Doanh Cách Mễ cười nói: "Bạch Kim lão, ngươi còn sợ người chết nha?"

"Ta sợ, dĩ nhiên sợ, ta sợ chết là người của ta, chết là người của bọn họ, bản thân ta thì rất thích, ha ha, chiến tranh nha, vốn chính là một sự việc như vậy, địch nhân bị chết càng nhiều càng tốt."

Phong Trường Minh nói: "Cha, ngươi kêu Đảng Phương đá ta tỉnh lại, có phải hay không muốn ta đi giết bọn chúng?"

Bạch Kim Gia cười nói: "Ba tên tiểu mao đầu liền không cần ngươi ra tay, nhiệm vụ của ngươi là đi Lạp Sa tộc tham dự một ... tràng chiến tranh khác."

"Chiến tranh gì?"

Đảng Hình nói: "Cuộc chiến nam nữ, ha ha. . ."

Phong Trường Minh gãi đầu nói: "Không rõ."

Hà Vũ tức giận nói: "Con dâu Na Tịch lão đầu từng tại trước mặt hai vạn binh tướng thề, người nào giết chết Lương Sĩ, nàng sẽ theo người đó một đêm, ngươi hiểu chưa?"

Phong Trường Minh khẩn trương nói: "Chậm đã, nàng lớn lên như thế nào?"

Doanh Cách Mễ nói: "Yên tâm, nàng là tuyệt thế mỹ nhân, hơn nữa còn không phải là xử nữ, sách sách!"

"Này, Doanh Cách Mễ, ngươi đừng biểu hiện quá háo sắc có được hay không? Vị hôn thê của ngươi còn ở chỗ này, tiểu tử ngươi thu liễm chút. " Khiên Lô cười mắng.

Hà Vũ cả giận nói: "Khiên Lô, nói chuyện với ngươi khác đừng động đến ta."

Bạch Kim Gia nói: "Trường Minh, hôm nay chúng ta có thế lực Hà Các cùng Lật tộc, nhưng vẫn không đủ để cùng thành Tây Cảnh Long Chí đối kháng, muốn tấn công thành Tây Cảnh phải ở trong vòng ba ngày kết thúc chiến đấu, vượt qua ba ngày có thể sẽ vĩnh viễn đoạt không lại Tây Cảnh rồi, Ba Lạc đại quân vừa đến, chúng ta căn bản vô lực tới đối kháng. Mà chiêu binh mãi mã cần tài chính rất nhiều, năm năm trước đây, vào hàng năm cử hành một lần cường giả tranh tài, cường giả cuối cùng chiến thắng có thể đạt được số tiền kếch xù, chúng ta cần số tiền kia. Ngươi đến Lạp Sa chấm dứt rồi lời thề cho Ninh Hinh, rồi trực tiếp đi đế đô, tham gia cuộc thi cường giả, ngươi sẽ thắng , bởi vì cường giả chân chính khinh thường tiền của Ba Lạc Kim, chỉ có những cường giả sơ đẳng mới vì tiền mà liều mạng, ngươi so với bọn hắn mạnh hơn nhiều. Ta tin tưởng nhi tử của ta! Cách Mễ, Đảng Phương, các ngươi cùng Trường Minh đi."

Phong Trường Minh cười nói: "Cha, lần này đi còn có thể có mục đích theo đuổi cô bé nào hay không?"

"Ngươi không nhắc ta thiếu chút nữa đã quên rồi. " Bạch Kim Gia bổ sung: "Đế đô cũng có rất nhiều mỹ nữ, ta bất kể chuyện ngươi phong lưu, nhưng có người ngươi nhất định muốn đến gần, chính là Đế Mông Lạp Sa, ta nghe nói nàng đã rời Tuyết thành, nàng là con gái Lạp Sa tộc tộc trưởng, nhận được nàng là có thể nhận được dân chúng Lạp Sa tộc ủng hộ, nàng cùng Ninh Hinh nổi danh hai đại mỹ nữ Lạp Sa, chỉ cần ngươi có thể đưa nàng lên giường, nàng sẽ vì ngươi mà chiến! Điểm này ta hoàn toàn có thể khẳng định, Đế Mông, vốn chính là nữ nhân của ngươi, hài tử!"

Doanh Cách Mễ nói: "Ngươi nói là Đế Mông Lạp Sa?"

"Ừ, người ở nơi này, trừ chính ta, đại khái không có người nào là đối thủ của nàng, cho dù là ta, bây giờ cũng có thể không phải là đối thủ của nàng, ta vì nhi tử của ta bỏ ra quá nhiều, mà nàng không ngừng tăng cường thực lực. " Bạch Kim Gia thở dài nói.

Đảng Phương nói: "Nghe nói Đế Mông cũng đã hai mươi lăm tuổi rồi, Phong Trường Minh mới mười tám tuổi thôi, nàng tại sao có thể là nữ nhân của hắn?"

Bạch Kim Gia nhỏ giọng nói: "Đây là cơ mật, ha hả."

Đảng Phương giận đến cổ cũng đỏ bừng. . .

"Cứ định như vậy. " Bạch Kim Gia nói.

Hà Cầm nói: "Cách Mễ, hôn sự của ngươi cùng Vũ cũng nên làm."

Doanh Cách Mễ nhìn Phong Trường Minh, Khiên Lô nghĩ thầm: lại có người muốn chạy trốn.

Quả nhiên, Phong Trường Minh nói: "Các ngươi thương lượng, ta đi ra ngoài trước, thật lâu không phơi mặt trời rồi, khí trời thật tốt !"

Hà Vũ lập tức mắng: "Mấy ngày nay đều âm u, phía ngoài nửa cái ánh mặt trời cũng không có, ngươi đi đâu hóng nắng đấy!"

"Ta không có đi ra ngoài nhìn? Làm sao biết? Ta cho là có. " Phong Trường Minh dứt lời, cũng không để ý tới mọi người, liền rời đi.

Bạch Kim Gia nói: "Hà Cầm, nhi tử ta hình như rất thích con gái của ngươi?"

Hà Cầm nói: "Ta cũng biết, bất quá nàng đã là vị hôn thê Cách Mễ. . ."

"Ta biết."

Hà Cầm lại nói: "Vũ nhi, ngươi định thời gian chứ?"

Hà Vũ nhìn Doanh Cách Mễ, nói: "Ngươi hỏi hắn!"

"Cách Mễ, ngươi nói đi?"

"Ừ. . . Ngô. . . A. . . Để cho ta suy nghĩ. . . " Doanh Cách Mễ tựa hồ thật khó khăn rồi, lén lút chớp mắt cho Khiên Lô.

"Này, Doanh Cách Mễ, đánh cuộc ngày hôm qua mở màn rồi, chúng ta mau qua, nếu muộn sẽ không có chỗ ngồi. " Khiên Lô lập tức dắt Doanh Cách Mễ chạy ra ngoài . . .

Đảng Hình hô lớn: "Các ngươi từ từ, ta cũng đi!"

Bạch Kim Gia nhìn bọn hắn rời đi, nói: "Xem ra tràng hôn sự này vẫn là muốn kéo dài."

Hà Cầm đột nhiên đối Hà Vũ nói: "Nữ nhi, ngươi rốt cuộc thích người nào?"

Hà Vũ tránh mà không đáp, đứng lên bỏ chạy, "Ơ, trời muốn mưa, y phục ta còn chưa có thu, Đảng Phương, mau theo ta đi ra ngoài thu y phục. . ."

Hà Cầm cười khổ nói: "Ta sau này ở trước mặt bọn chúng nói chuyện hôn sự, ta chính là kẻ làm cản trở a."

"Ha hả. . . Ha ha. . . " Bạch Kim Gia cùng Hà Cầm nhìn nhau cười.

Ba Lạc mười chín năm, tháng một ngày hai mươi hai.

Phong Trường Minh, Doanh Cách Mễ, Đảng Phương cùng đi đến Lạp Sa phía tây Mễ Sa thành, thành chủ Na Tịch Lý đón tiếp bọn họ.

Na Tịch Lý quan tâm nhất chính là: "Tiểu tử ngươi thật muốn đánh chủ ý lên con dâu ta?"

Phong Trường Minh nói: "Ta ngay cả con dâu của ngươi đều chưa từng thấy, như thế nào đánh chủ ý đến nàng? Ngươi là lầm tưởng rồi, hẳn là nàng đánh chủ ý đến ta, ta không nghĩ tới sau khi giết người kia, phải hiến ra thân thể của mình, nam nhân cũng có trinh tiết đấy!"

Na Tịch Lý nói: "Tiểu tử, ngươi rất khôi hài, con dâu ta đây đáng giá ngươi bán trinh tiết là được."

"Chỉ mong như ngươi đã nói."

Na Tịch Lý dẫn bọn hắn tiến vào phòng khách, nói với người hầu: "Đi gọi Thiếu nãi nãi đi."

Phong Trường Minh hướng Doanh Cách Mễ chớp chớp mắt, nói: "Doanh Cách Mễ, ngươi không phải là rất thích nữ nhân không phải là xử nữ sao? Người này cho ngươi đi, ta vẫn tương đối thích xử nữ, ta thích nữ nhân khóc."

"Thật? Ta đây liền làm thay. " Doanh Cách Mễ dứt khoát nói.

Na Tịch Lý cau mày, nói: "Chuyện như vậy có thể tìm người thay thế hay sao? Ngươi nếu không thích liền dứt khoát cự tuyệt con dâu của ta, không cần chuẩn bị nhiều như vậy, mẹ kiếp, cái chuyện này, nhà Na Tịch ta là lỗ lớn vốn rồi, hai tiểu tử các ngươi, chớ chọc ta sinh khí!"

Doanh Cách Mễ vẻ mặt thất vọng. . .

Na Tịch Lý nói: "Ninh Hinh sắp đến, ta đi trước, nhìn tiểu tử ngươi đem con dâu của ta vào trong phòng, sẽ làm lão tử tức chết!"

"Ngươi không ở lại khuyên con dâu của ngươi thay đổi chú ý sao? Là nàng đánh chủ ý ta nha?"

"Vậy ngươi cứ để cho nàng đánh chủ ý đi, nhi tử ta chết đã nhiều năm như vậy, nàng cũng tịch mịch! " Na Tịch Lý tựa hồ rất hiểu chuyện, khi con dâu của hắn chưa tới, hắn lựa chọn rời đi.

"Doanh Cách Mễ, tí ngươi lên! " Phong Trường Minh nói, "Đây là mệnh lệnh!"

"Người nào vừa phát ra mệnh lệnh nha? " một thanh âm ngọt ngào vang lên, ba người trong đại sảnh vội vàng theo tiếng nói nhìn lại. . .

Ninh Hinh khoác áo lông trắng đi đến, lông tơ tuyết trắng chỉ nhìn cũng cảm nhận được mềm mại, làm người ta dễ dàng mà nghĩ đến bên trong lông nhung một loại khác mềm mại cùng trắng noãn. . . Nàng hẳn là thuộc về dáng người gầy gò, mặc dù chỉ có một mét sáu mươi tám, lại có vẻ rất cao.

Khí trời rét lạnh làm nàng phải đem mình thân thể yếu ớt của mình bao bọc kỹ càng, chỉ lộ ra ngón tay ngọc nhỏ và dài, cùng với khuôn mặt đủ để cùng Đế Mông cân sức ngang tài, mái tóc dài mềm mượt đen bóng theo hai bên khuôn mặt tự nhiên chảy xuống, ngay cả hai hàng lông mày cũng bị chiếc mũ liền áo che lại, chỉ có thể thấy loáng thoáng dưới vành mũ trùm. . .

Dưới cái mũi dọc dừa là đôi môi vừa phải hơi nhạt nhạt vì thời tiết, làm cho người ta chú ý nhất trên khuôn mặt của nàng là ánh mắt tinh tế tỉ mỉ của nàng, ánh mắt kia phảng phất luôn luôn có dòng nước lưu động, phảng phất mỗi thời mỗi khắc sẽ rơi xuống giọt lệ làm người ta yêu thương!

Nàng vào đến phòng khách, tìm chỗ ngồi gần Phong Trường Minh ngồi xuống, ôn nhu nói: "Các ngươi là ai?"

Phong Trường Minh rỉ tai Doanh Cách Mễ: "Nàng không nhận ra chúng ta, dĩ nhiên cũng không biết là người nào giết Lương Sĩ, lão huynh, ngươi lên!"

Doanh Cách Mễ cũng nhỏ giọng bên tai của hắn, nói: "Thử một chút, nhưng ngươi tới nói, ta không nói. " hắn biết Ninh Hinh đã nhìn thấy Phong Trường Minh, tự nhiên sẽ không quên mặt, nếu do Phong Trường Minh nói ra, Ninh Hinh không cự tuyệt tuyệt đối hắn Doanh Cách Mễ cũng sẽ không nói cái gì rồi.

Đảng Phương nhìn hai người tính toán thiếu phụ này thoạt nhìn rất tinh khiết, trong lòng có chút băn khoăn, chẳng qua là cũng lựa chọn trầm mặc; trong lòng nàng cũng không muốn Phong Trường Minh đi theo quả phụ xinh đẹp này ngủ. . .

Phong Trường Minh nói: "Chúng ta đến để hoàn thành tâm nguyện của ngươi ."

"Nga? " Ninh Hinh lấy giọng nói chỉ ra nghi vấn của nàng.

"Ngươi từng quá thề, ai giết chết Lương Sĩ, sẽ theo người đó ngủ một đêm, đúng không?"

"Không sai."

Phong Trường Minh chỉ chỉ Doanh Cách Mễ bên cạnh, nói: "Đây, đây chính là đại anh hùng giết chết Lương Sĩ, đẹp trai ngây người! Ngươi tối nay hãy theo hắn một đêm đi!"

Doanh Cách Mễ có chút đỏ mặt, nhỏ giọng nói: "Trường Minh, đừng quá như thế, ta chịu không được."

"Nàng chịu được là được. " Phong Trường Minh nói.

Ninh Hinh vô cùng duyên dáng đi tới trước mặt hai người, đầu tiên là đối Doanh Cách Mễ nói: "Ngươi kêu Doanh Cách Mễ phải không?"

"Di, làm sao ngươi biết hắn gọi Doanh Cách Mễ? " Phong Trường Minh kinh hãi nói.

Ninh Hinh xoay mặt đối mặt với hắn, nói: "Ta rất xấu?"

"Ngươi rất đẹp! " Phong Trường Minh đàng hoàng nói.

Ninh Hinh nói: "Ngươi biết không? Trượng phu của ta chỉ chạm qua thân thể của ta ba lần mà thôi, ta yêu trượng phu của ta, ta nguyện ý cả đời trung với hắn, nhưng là hắn đã chết, đầu của hắn bị Lương Sĩ đánh nát, ta liền thề, ai giết chết Lương Sĩ, ta liền dâng ra thân thể của ta cho người đó. Ta là một nữ tử yếu ớt, ngươi cảm thấy ta làm như vậy có thể chỉ trích sao?"

Phong Trường Minh nói: "Ta đang suy nghĩ. . ."

"Tối nay đem thân thể của ngươi rửa sạch, ta ghét nam nhân hèn hạ, chỉ sợ chỉ là một lần, ta cũng không cách nào nhịn được. " Ninh Hinh nói ra những lời này bằng thanh âm nhu hòa, xoay người rời đi.

"Ha ha. . . " Doanh Cách Mễ không ngừng cuồng tiếu.

Phong Trường Minh nói: "Doanh Cách Mễ, nàng làm sao khẳng định ta chính là nam nhân phải theo nàng ngủ như vậy?"

Đảng Phương bĩu môi nói: "Lúc ngươi ngủ ở trên giường, nàng đã gặp ngươi, ngu ngốc!"

"Doanh Cách Mễ, con mẹ ngươi đùa bỡn ta? " Phong Trường Minh cả giận nói.

Doanh Cách Mễ vừa cười vừa nói: "Không có, không có. . . Thật ra thì ta cũng vậy rất muốn nàng theo ta một đêm, chỉ là ta không có cái phúc phận đó. . . Trường Minh, ngươi không cảm thấy đem duy nhất một đêm của nàng nhường cho ta, là tổn thất của ngươi sao?"

"Đích xác là vô cùng tổn thất, chỉ là ta nói đưa cho ngươi, cũng không thể vì nhìn thấy mỹ nữ liền đổi ý?"

Doanh Cách Mễ nói: "Là như vậy."

Phong Trường Minh đột nhiên đứng lên, thân thể cao lớn ngang nhiên đĩnh trực, nói: "Ta đây liền cho nàng một đêm cả đời khó quên, ta sẽ làm cho nàng nhớ ta so với nhớ lại trượng phu muốn nhiều gấp trăm nghìn lần. . . Ha ha, ta bỗng nhiên lại muốn giết thêm mấy tên Lương Sĩ!"

Phong Trường Minh tiến vào phòng ngủ Ninh Hinh, ngửi thấy được trận trận hương thơm. . .

"Ngươi đã đến rồi, mời lên giường."

Phong Trường Minh cảm thấy thanh âm này phảng phất là từ dưới sàng truyền đến, hắn nhưng lại không thấy rõ bất kỳ vật gì, trong mơ hồ phảng phất trên giường đang nằm một nữ nhân, hắn nói: "Vì sao không đốt đèn?"

Trong nhà một mảnh hắc ám, Phong Trường Minh đem cửa khóa trái.

Ninh Hinh nói: "Ta chỉ thề cùng ngươi một đêm, lại không thề đốt đèn sáng cùng ngươi một đêm."

"Ngươi là muốn tìm kiếm kích tình trong bóng tối? " Phong Trường Minh hướng giường đi tới. . .

"Ừ, đừng nói quá nhiều, muốn thì làm, không làm liền đi đi, ngươi đã tiến vào, lúc đi ra, chính là lúc ta đã thực hiện lời thề. " Ninh Hinh không nhịn được nói.

"Đơn giản như vậy? Ngươi thật là dâm đãng!"

"Hừ!"

Phong Trường Minh đi tới trước giường, đưa tay vuốt ve mặt Ninh Hinh, cảm nhận sự mịn màng, thở dài nói: "Thật là mềm mịn. . ."

Thấy Ninh Hinh không hề trả lời lại hắn, hắn liền vén lên chăn dày che trên thân thể nàng, tay ở trên thân nàng lục lọi, nói: "Ngươi quả nhiên dâm đãng, hẳn là đã lâu không có thân cận nam nhân, ngay cả y phục cũng không mặc một chút, đã như vậy, ta cũng vậy dứt khoát chút ít, làm xong ta liền đi, ta cũng không thích ở bên cạnh người xa lạ ngủ."

Hắn ở trước giường cởi bỏ quần áo, sau đó bò lên giường, mở ra hai chân Ninh Hinh, tay tại chỗ kín của nàng trêu chọc. . .

"Ta chán bị nữ nhân lừa gạt, đặc biệt là cái loại lừa gạt không cần thiết . . . Có thể thấy chút nước, ta liền không lề mề được rồi, nam nhân phải làm dứt khoát chút ít, nữ nhân, dung nạp tiểu đệ của ta!"

Hắn cầm côn thịt thô to trong tay, đặt ở cửa huyệt nữ nhân, cái mông đột nhiên dùng sức ép xuống, mạnh mẽ đâm vào cái khe hẹp của nữ nhân. . .

"A. . . Đau quá nha. . . Van xin ngươi. . . Dừng lại. . . A nhé. . ."

Thanh âm nữ nhânkhông giống Ninh Hinh, nhưng dưới tình huống như vậy, rất nhiều nữ nhân đều có biến điệu, Ninh Hinh, nàng cũng không ngoại lệ sao?

Phong Trường Minh nổi cơn điên điên cuồng nhún, côn thịt nữ nhân ở trong mật đạo hơi ướt át ra vào, mỗi lần đều hung hăng mà chọc đến hoa tâm của nàng. . . Nữ nhân thì trong bóng tối điên cuồng gào thét. . .

"Đau quá a. . . Thiếu nãi nãi. . . A. . . Ta chịu không nổi rồi. . . cứu cứu ta. . ."

"Oanh!"

Trong bóng tối, Phong Trường Minh nện quả đấm trên ván giường, quả đấm xuyên qua ván giường, tiếp tục tại trên nhục thể nữ nhân độc ác đút vào. . .

"Ngươi điên rồi? Dừng lại cho ta!"

Đây là thanh âm Ninh Hinh, là từ dưới giường truyền đến .

Ninh Hinh lại nói: "Thắp đèn!"

Phong Trường Minh rút ra côn thịt từ trong nhục thể nữ nhân, phút chốc, năm cái đèn sáng lên, đem phòng chiếu lên sáng trưng. . .

Trong phòng trừ Ninh Hinh cùng cô gái trên giường, lại có thêm năm cô gái người trẻ tuổi khác?

Ninh Hinh chui ra từ đáy giường, vỗ vỗ áo bào, thấy cô gái trên giường đã ngủ mê man, nàng ngó chừng Phong Trường Minh, nói: "Ngươi có phải hay không muốn giết người?"

Phong Trường Minh lạnh lùng nói: "Giết người đối với ta mà nói là chuyện thường, nếu không phải ta đã giết người, ngươi cũng sẽ không dùng phương thức như thế chiêu đãi ta."

"Ngươi. . . Từ lúc vừa vào cũng biết trên giường không phải là ta?"

Phong Trường Minh nói: "Nếu ta ngay cả trong nhà có mấy người cũng không biết, ta phù hợp giết Lương Sĩ?"

Ninh Hinh cả giận nói: "Ngươi biết vì sao không nói sớm?"

"Ta muốn nhìn ngươi muốn trốn tới khi nào?"

"Ngươi. . . Khốn kiếp!"

"Ta khốn kiếp, ít nhất ta còn không có gạt ngươi? Thật ra thì ngươi nếu thật không muốn cho ta, có thể nói thẳng, ta có thể đem lời thề làm như cái rắm. Chuẩn bị những thứ này gạt người, chỉ làm người tức giận! " Phong Trường Minh vừa nói, xuống giường mặc quần áo. . .
"Ngươi muốn đi ra ngoài?"

Phong Trường Minh nói: "Ta cho ngươi lừa một hồi, chẳng lẽ ngươi còn muốn gạt ta lần thứ hai sao?"

"Ta không có lừa ngươi. . . " Ninh Hinh tại chỗ đem áo bào cởi ra, lộ ra kiều thể trong suốt tựa như ngọc bích.

"Lời thề của ta phải thực hiện, kể cả mất sự thuần khiết của ta!"

Phong Trường Minh nghĩ một lát, nói: "Ngươi sẽ không mất trinh tiết, ngươi vẫn trung thành đối với trượng phu, bởi vì ngươi chưa bao giờ cam tâm tình nguyện dâng lên thân thể của ngươi, ta sẽ lấy phương thức thô bạo như cưỡng gian kết thúc lời thề, để cho tâm linh của ngươi vẫn giữ trung thành cùng thuần khiết đối với trượng phu ngươi . . . Các ngươi, tất cả đi ra ngoài!"

Hắn thô lỗ mà ôm lấy Ninh Hinh, trong lúc bối rối Ninh Hinh hô lớn: "Các ngươi không cho phép đi ra ngoài, đều lưu lại cho ta ."

"Tại sao không cho phép các nàng rời đi? " Phong Trường Minh đem nàng áp ở trên giường, hạ thể cứng rắn đỉnh ở mật huyệt của nàng, cảm thấy thân thể của nàng run rẩy lợi hại.

"Ta. . . Ta sợ ngươi vật kia. . . Ta sợ chịu không được. . . Đến lúc đó cho các nàng thế thân ta. . ."

"Ngươi nghĩ thật chu đáo. . . Đáng tiếc vô luận ngươi sợ thế nào, bị ta ép, ngươi cũng không thể kiềm nén chảy nước, ngươi yêu thích mùi thơm trên người ta phát ra chứ? Ta tiến vào! " không có bất kỳ khúc nhạc dạo, Phong Trường Minh đâm thẳng vào Ninh Hinh. . .

"A. . . Đau. . . Đau quá. . . " Ninh Hinh la lên, mồ hôi sáng trong đầy trán, nàng không chịu được mà hô: "Không nên thô bạo, ta không chịu nha. . ."

"Nữ nhân, ngươi tối nay chọc giận ta, ngươi không có lựa chọn khác!"

Phong Trường Minh gào thét, cuồng mãnh mà cắm rút . . .

Cho đến khi hắn đem tinh dịch bắn vào một nữ nhân nào đó, hắn mới rời phòng ngủ, khi đó, tất cả nữ nhân đều trầm ngủ trong giấc mộng rồi.

"Dâm côn, dậy !"

Mặc dù Phong Trường Minh cùng Doanh Cách Mễ cùng ngủ một gian phòng, Đảng Phương vẫn không quên chạy tới đá cái mông của hắn. . .

Hai nam nhân bị nàng đập tỉnh, Doanh Cách Mễ nói: "Đảng Phương, ta tối hôm qua tựa hồ khóa cửa, làm sao ngươi tiến vào?"

Đảng Phương nói: "Ngươi xem đi, lúc ta tới chính là như vậy rồi."

Doanh Cách Mễ nhìn thấy nát cái cửa nát vụn, hướng Phong Trường Minh nói: "Ngươi làm?"

"Ngươi tối hôm qua nhất định là gặp mông xuân rồi, ta gọi không tỉnh, không thể làm gì khác hơn là phá cửa mà vào, cũng không thể để ta ngủ ngoài cửa chứ? " Phong Trường Minh thản nhiên nói.

"Ngươi không phải là ngủ trên giường Ninh Hinh đấy sao? " Doanh Cách Mễ muốn chảy nước miếng, sách sách!

Phong Trường Minh nói: "Ngươi muốn cho các nàng biết ta thích bị đá cái mông sao?"

Doanh Cách Mễ nói: "Tạm thời không muốn, thượng cấp có mệnh lệnh ."

Đảng Phương nói: "Hai người các ngươi động tác nhanh lên một chút, hiện tại cũng đã là buổi trưa, người ta còn cho là chúng ta đặc biệt lười ngủ đấy."

Doanh Cách Mễ nhìn Đảng Phương, bỗng nhiên cười nói: "Thì ra là tối hôm qua chân chính mất ngủ là Đảng Phương tiểu cô nương của chúng ta, nhìn mắt của nàng đều đỏ, thật đáng thương!"

"Doanh Cách Mễ, không phải là muốn ta đá ngươi một cước, ngươi mới ngoan?"

"Không cần."

"Vậy thì mau cùng cô nãi nãi đi ra ngoài, chúng ta còn muốn tới đế đô! " Đảng Phương vừa nói, xoay người đi ra ngoài, muốn đóng cửa để cho bọn họ thay y phục, lại phát hiện ra là không có cửa. . .

"Chúng ta cũng đi ra ngoài đi? " Phong Trường Minh nói.

Doanh Cách Mễ uốn éo trong chăn bông, xem ngoài cửa thỉnh thoảng có người đi qua, hắn nói: "Quần áo thế nào?"

Phong Trường Minh mở ra chăn mền trên người, hét lớn: "Đó là chuyện của ngươi, ta không có cỡi quần áo, nha ha ha, đại suất ca thay quần áo á..., mau đến xem nha!"

Doanh Cách Mễ nhìn hắn chạy ra, hung hăng nói: "Ta Doanh Cách Mễ ở dưới chăn bông cũng có thể thay quần áo, không có gì lớn. Muốn gọi người nhìn vóc người ta, sớm đấy! Phong Trường Minh, tiểu tử ngươi rồi sẽ bị ta âm ngươi một trận."

Hắn quả nhiên ở trong chăn bông mặc vào quần áo. . .

Ba người rời đi, Na Tịch Lý đặc biệt tới tiễn đưa, nhưng không thấy Ninh Hinh.

Na Tịch Lý tựa hồ không vì con dâu của hắn cùng Phong Trường Minh ngủ mà tức giận, ngược lại hỏi: "Trường Minh, ngươi cho Ninh Hinh lưu loại không vậy?"

Phong Trường Minh nói: "Ngươi đừng nói chuyện này, nói chuyện này ta liền một bụng khí, Ninh Hinh nữ nhân kia làm ta giận đến hộc máu!"

"Tại sao? " Na Tịch Lý thất kinh hỏi.

Phong Trường Minh ngây ngô nói: "Không có gì. . . Không nói."

"Tại sao không nói ra?"

Nghe được thanh âm Ninh Hinh, Phong Trường Minh cả kinh, liền thấy Ninh Hinh từ bên trong đi ra, nàng nói: "Ngươi nói nha."

"Đừng cho là ta không dám. " Phong Trường Minh tàn nhẫn nói.

Ninh Hinh tựa hồ muốn rơi lệ, nói: "Vậy ngươi nói nha?"

"Quên đi, ta còn không có nhàm chán như vậy, Doanh Cách Mễ, chúng ta đi thôi, nghe cha ta nói, đế đô mỹ nữ rất nhiều ."

Doanh Cách Mễ nói: "Đừng quá cho rằng chỗ nhiều nữ nhân là tốt, làm một tên khai khẩn, quá mệt mỏi."

Phong Trường Minh nói: "Có ta ở đây, ngươi đại khái có thể yên tâm, ta giúp ngươi khai khẩn không phải được rồi?"

"Đó là một chú ý không tệ ."

"Ha ha. . ."

Ninh Hinh nhìn bọn hắn đi xa, lẩm bẩm nói: "Ta cũng là lần đầu tiên gạt người. . ."

Ba Lạc mười chín năm, tháng hai ngày thứ tám.

Đế Mông đột nhiên trở lại Lạp Sa, tiến vào Mễ Sa thành, thẳng đến phủ Na Tịch Lý, trải qua người thông báo, Ninh Hinh vui mừng mà từ trong chạy đến, cùng Đế Mông ôm một chỗ.

"Đế Mông, ngươi rốt cục trở lại!"

"Ninh Hinh, ta trở lại Lạp Sa, nghe nói ngươi đã gả đi, nhưng là, trượng phu của ngươi. . . " Đế Mông không có nói hết, nhưng Ninh Hinh hiểu được ý của nàng.

"Ta đã thành thói quen, Đế Mông, chúng ta đi vào trong nói đi, ngươi đến phòng ngủ ta."

Ninh Hinh muốn mời Đế Mông tiến vào phòng của nàng, hai nàng ngồi ở trên giường, ngươi cẩn thận mà nhìn ta, ta cũng nghiêm túc nhìn ngươi, rốt cục đồng thời nói ra lời giống vậy: "Ngươi so với trước kia đẹp hơn."

Hai nàng nguyên là vô cùng thân, chẳng qua chia lìa quá lâu, liền đem kinh nghiệm riêng của mình nói ra, nhưng là, Đế Mông không có đem chuyện nàng cùng Phong Trường Minh hồ đồ nói ra, Ninh Hinh lại đem chuyện nàng cùng Phong Trường Minh nói, chẳng qua là nàng đem "Phong Trường Minh " nói thành là "Bạch Minh ".

Đế Mông nói: "Ninh Hinh, thật là khổ cho ngươi!"

"Có lẽ không phải là rất khổ. . . Chẳng qua là thật xin lỗi trượng phu ta chết đi. . . Nhưng hôm đó thật rất đau. . ."

Đế Mông nói: "Nam nhân kia làm người đau. . . " nàng đột nhiên che miệng, mắt nhìn Ninh Hinh.

"Đế Mông, ngươi có phải hay không cũng bị nam nhân cái kia rồi?"

Đế Mông mặt hiện hồng, nói: "Đó là ngoài ý muốn, ta bị một người học sinh của ta cho. . . Cho. . ."

Ninh Hinh cười nói: "Tốt lắm, chớ nói, xem ngươi bộ dạng khó xử, là nữ nhân đều biết kia là chuyện gì xảy ra, lần đầu tiên dĩ nhiên đau, nhưng ta đêm đó không là lần đầu tiên cũng rất đau, hắn quá thô lỗ."

"Ninh Hinh, ta tới thăm ngươi một chút, sau đó, ta liền phải chạy tới đế đô, ngươi phải bảo trọng!"

"Ngươi muốn đi đế đô sao?"

Đế Mông nói: "Đúng nha."

Ninh Hinh trầm mặc một hồi, nói: "Ngươi mang ta đi theo được không?"

"Ngươi đi đế đô để làm chi? " Đế Mông hỏi.

Ninh Hinh đứng lên, từ đáy giường kéo ra rương gỗ, mở ra, một mảnh ánh sáng màu lam phát sáng bên trong phòng, một cái thương dài một mét tám hiện ra ánh sáng trắng xanh nằm ở trong rương, nàng nói: "Đây là vật tổ truyền của ta, tên là ‘ Băng Phách ’, có thể dùng lực lượng thôi động phát ra thương khí lạnh như băng, cứng rắn vô cùng, trên đời ít có binh khí có thể tổn hại nó.

"Ta nghĩ đem tới đế đô!"

Đế Mông cả kinh nói: "Thần thương tổ truyền, ngươi đem nó tới đế đô?"

"Trượng phu của ta không phải là dùng thương , ta cũng không có vũ kỹ, có lẽ ta cũng không có đời sau, giữ lại cây thương này đã vô dụng, ta nghĩ vì cây thương này tìm một người chủ nhân."

Đế Mông bỗng nhiên nghĩ đến Phong Trường Minh. . .

Ninh Hinh nói: "Ta nghe nói, Bạch Minh cũng dùng thương, trừ trượng phu ở ngoài, hắn là người thứ hai tiến vào thân thể ta, ta hận hắn, nhưng ta muốn đem thương này đưa cho hắn, coi như là bồi bổ lại ta lúc ban đầu lừa hắn."

Đế Mông nói: "Ngươi đã hỏi Na Tịch Lý chưa? Hắn sẽ cho ngươi rời đi sao?"

Ninh Hinh nói: "Hắn biết rồi, hắn rất thích Bạch Minh, còn muốn để cho Bạch Minh lưu hài tử trong bụng ta."

Đế Mông nói: "Vậy ngươi thích hắn sao?"

"Ta. . . Ta không thích hắn, ta chỉ yêu trượng phu của ta!"

Đế Mông cầm tay nàng, nói: "Được rồi, ta dẫn ngươi đi đế đô, ngày mai chúng ta liền lên đường!" ( tiếp Phần 5 )

----------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 -----------
Loading...