Loading...

"Truyện Sắc Hiệp" Võ Thần Ngủ Phần 5

Loading...
Truyện Sắc Hiệp Võ Thần Ngủ Phần 5
Ba Lạc mười tám năm, tháng mười ngày thứ ba.

Đế đô, phủ Đông Sư.

Mạc Cửu nhận được Long Chí truyền thư: "Cửu gia, Tây đại lục đang xuất hiện hỗn loạn, Hà Các tộc bị một nữ nhân tên là Hà Vũ thống nhất rồi. Nữ nhân này lại cùng Lạp Sa tộc Na Tịch Lý tiến công ‘ Ám Đao ’ Lương Sĩ của chúng ta! Chiến tranh giữa tộc cùng tộc rất thường gặp, chẳng qua là trước đây, ba bá chủ khác của Lật tộc đã không còn thực lực, Lương Sĩ không đủ để ứng phó liên quân Hà Vũ cùng Na Tịch Lý, Lương Sĩ hướng ta cầu cứu, ta thỉnh cầu nhận ý chỉ của Ba Lạc đại đế."

Mạc Cửu nhìn truyền tin xong lập tức động thân đi đến đế cung. . .

"Đại đế, người xem có muốn hay không xuất binh trợ giúp Lương Sĩ?"

Ba Lạc Kim nói: "Tây đại lục Lương Sĩ? Ta rất thích tình hình bây giờ của Tây đại lục, cũng không biết là có phải hay không Ba Lạc Kim ta quá cường đại, những năm gần đây, chiến tranh tại Con Mắt Đại Dương mặc dù không có bình ổn quá, nhưng không có bất kỳ một tên bá chủ nào dám hướng về phía ta."

"Cửu gia, ta là từ chiến tranh đi ra, cuộc sống yên tĩnh làm cho ta cảm thấy chán ghét rồi. Ta thích cái loại tiết tấu khẩn trương này, thích đem địch nhân chém giết, thích nhìn thấy máu. . ."

"Lương Sĩ là bá chủ Tây đại lục ta âm thầm bồi dưỡng, vì trợ giúp bằng hữu của hắn mà vào xâm phạm Hà Các, hôm nay bị Hà Các phản công, kết quả như thế này, ta cũng không nghĩ tới. Nữ nhân Hà Các tộc được kêu là Hà Vũ, nếu Lương Sĩ ngay cả nữ nhân cũng đánh không lại, cứ để hắn chết đi. Nếu là nữ nhân kia thắng, chứng minh nữ nhân này rất tốt, sẽ để cho nàng tiếp tục chinh chiến Tây đại lục, chỉ sợ nàng còn muốn cùng Long Chí phát sinh chiến tranh, ta cũng sẽ để cho Long Chí một mình đối mặt nàng. Cửu gia, nữ nhân như vậy ta rất thích, ta để cho nàng trở nên cường hãn, sau đó ta đi chinh phục nàng, đồng thời tại chiến trường cùng trên tình trường chinh phục nữ nhân, là một cơ hội người đàn ông ít có, ha hả!"

Mạc Cửu suy nghĩ một chút, nói: "Đại đế, nếu nàng thật đánh hạ Lương Sĩ, lấy được Lật tộc, còn khuếch trương lãnh thổ mà nói, ta cảm thấy vẫn nên chinh phục nàng, nếu đợi nàng đem cả cái Tây đại lục nhất thống rồi. Khi thống nhất Tây đại lục, là đủ thực lực cùng đại lục phía Nam chống lại."

"Không phải là còn có Long Chí sao? Nàng muốn thống nhất Tây đại lục, phải nhất thống Lạp Sa cùng Sí tộc, mà Sí tộc, ngay cả ta cũng không dám dễ dàng mà xuất binh đánh dẹp."

"Nhưng mới rồi đại đế nói không trợ giúp Long Chí -- " Mạc Cửu nói.

"Ta là nói không ủng hộ, nhưng mà chỉ là nhìn tình huống, Long Chí thật không địch lại Hà Vũ lmà nói, thì không thể không điều binh khiển tướng đạp bằng Tây đại lục. Làm Hoàng Đế Con Mắt Đại Dương, ta không có lý do tùy tiện phát động chiến tranh, ta hi vọng Hà Vũ có thể gây xích mích cả Tây đại lục biến thành hỗn chiến, như thế, ta liền danh chánh ngôn thuận mà đưa quân vào Tây đại lục, thuận tiện đem Sí tộc đánh tan."

"Ta muốn nhận được tình nhân trong mộng của Lư Kính, cùng với Sí tộc!"

Mạc Cửu lại nói: "Bố tộc cũng bắt đầu lộ ra hiện tượng rồi, tựa hồ là một cái thế lực mới cất không ngừng khuếch trương lãnh địa, cùng thế lực Bố tộc chánh thống -- tộc trưởng Bố Ninh phát sinh xung đột, lúc này, thế lực mới thành lập gọi ‘ Hải Vẫn ’ đang cùng hai thế lực Bố tộc khác tương đối kém chiến đấu."

Ba Lạc Kim nói: "Đám ải tử Bố tộc kinh tởm sao? Chỉ cần bọn chúng không đi ra lãnh thổ Bố tộc, ta liền thích, một khi bước ra lãnh thổ Bố tộc, Cửu gia, đem binh diệt sạch bọn chúng!"

Mạc Cửu đáp: "Đại đế, Mạc Cửu đã hiểu."

Ba Lạc Kim lại nói: "Cửu gia, cường giả tranh tài làm bao nhiêu lần rồi?"

"Tám lần."

Ba Lạc Kim nói: "Nhưng trong tám lần này, cũng không có cường giả chân chính, kế hoạch như vậy lãng phí của ta rất nhiều sức người và vật lực. Sang năm làm một lần nữa, coi như là một lần cuối cùng rồi, huấn luyện Tuyết thành cũng nên kết thúc, để cho bọn họ trở về tham gia cường giả tranh tài lần cuối cùng, ta muốn xem thực lực bọn họ, cùng với xem trong bọn họ người nào mạnh nhất. Hi vọng bọn họ không làm ta thất vọng!"

"Cửu gia, để cho Đế Mông cũng đến kinh đô, ta nghe nói nữ nhân kia chẳng những mạnh, mà rất đẹp, ta nghĩ cho nàng phụ trợ con ta Ba Lạc Tủng."

Mạc Cửu làm khó nói: "Này. . ."

Ba Lạc Kim không vui nói: "Chẳng lẽ nhi tử ta mà không xứng với nàng?"

Mạc Cửu bất đắc dĩ nói: "Được rồi, ta lấy danh nghĩa nghĩa phụ gọi nàng tới đế đô một thời gian ngắn, nhưng những chuyện khác. . ."

"Những thứ khác không cần ngươi quan tâm, ta tự nhiên sẽ có biện pháp làm cho nàng trở thành thê tử con ta."

Mạc Cửu sắc mặt có chút mất tự nhiên. . .

Ba Lạc Kim hỏi: "Tiểu tử Phong Yêu kia vẫn còn cả ngày tưởng nhớ nhi tử hắn sao?"

Mạc Cửu thở dài nói: "Hắn có hai nhi tử, một chết, một mất tích, cũng đủ để hắn quan tâm được rồi."

"Ta cũng vì nữ nhi của ta quan tâm! " Ba Lạc Kim nói: "Cửu gia, ngươi đi cùng Phong Yêu nói một tiếng, hôn ước nhi tử hắn cùng Miểu công chúa lúc trước giải trừ, ta không muốn con gái của ta đợi một nam nhân không biết tung tích."

"Đại đế, làm như vậy thỏa đáng sao?"

"Ba Lạc Kim ta muốn làm, không có nói đến thỏa đáng hay không, đi đi."

Ba Lạc mười chín năm, tháng một ngày hai mươi tám.

Học viện cường giả từ Tuyết thành trở lại đế đô. . .

Phong Cơ Nhã khiêng cái chuỳ gỗ to tiến vào Phong gia, bọn người hầu đã nhận không ra nàng, chẳng qua là vẫn có thể nhớ được cái chuỳ gỗ to, cho nên vội vàng vào báo: "Gia chủ, phu nhân. . . Tiểu thư trở lại, tiểu thư trở lại!"

Phong gia tịch mịch nhiều năm thoáng cái náo nhiệt hẳn lên. . .

Vợ chồng Phong Yêu từ trong nhà chạy đến, Phong Cơ Nhã nhìn thấy cha mẹ nàng, bọn họ tuy có chút ít tiều tụy, nhưng không lộ vẻ già nua, nếu không phải Phong Trường Minh mất tích, bọn họ có lẽ còn có thể thần thái phi dương sao?

Vợ chồng Phong Yêu cũng nhìn thấy nữ nhi bọn họ lớn lên thành thục, nàng có điểm giống mẫu thân của nàng, chỉ là mẫu thân của nàng nếu so với nàng yếu ớt rất nhiều, vô luận là trên hình dáng tướng mạo hay là tâm tính, Phong Cơ Nhã đều lộ ra vẻ trong nhu có cương, trong ánh mắt còn lộ hơi thở rất mạnh mẽ.

Phong Cơ Nhã ôm lấy cha mẹ. . . Ba người khóc lớn một hồi, trở lại phòng ngủ Phong Yêu, Phong Yêu thở dài nói: "Nữ nhi trở lại, mhi tử khả ái lại không biết chạy đi nơi nào, ai."

Phong Cơ Nhã khóc mắng: "Cũng là do Đế Mông đem đệ đuổi ra Tuyết thành ."

Phong Yêu nói: "Cơ Nhã, ngươi nói tường tận một chút đi."

Phong Cơ Nhã đem ân oán dây dưa giữa Phong Trường Minh cùng Đế Mông cùng với chuyện mất tích mơ hồ cặn kẽ nói, vừa nói vừa khóc, Nhã Hương cũng khóc theo nàng, đợi Phong Cơ Nhã nói xong, Phong Yêu nói: "Có lẽ nhi tử vĩnh viễn cũng không về được, nữ nhân kia có thể đem nhi tử chôn trong đống tuyết rồi. Ta không thể không tìm nữ nhân kia tính sổ, người người đều cho là Phong Yêu ta rất dễ khi dễ, ta con mẹ nó nhi tử cũng bị mất, ta còn có cái gì buồn phiền để ở nhà?"

"Đúng, phải tìm Đế Mông tính sổ! " Phong Cơ Nhã đối với Đế Mông không có ấn tượng gì tốt, đều bởi vì lúc nàng vào học viện cường giả đã là một thiếu nữ mười bốn tuổi, mà Đế Mông chỉ so với nàng lớn hơn ba tuổi thôi, nàng làm sao cũng không cách nào coi Đế Mông là sư phụ của nàng, mặc dù Đế Mông đích xác là sư phụ của nàng. . .

Phong Yêu thở dài nói: "Nhưng là, làm sao cùng Đế Mông đối kháng đây? Nói riêng về vũ kỹ, cha ngươi cũng không bằng nàng. Đại đế lại muốn đem nàng thu làm con dâu, Cơ Nhã, ta trước nói cho ngươi, ngươi tuy là nữ nhân Ba Lạc Tủng, nhưng không được làm chánh thê . . . Ai, bây giờ ngay cả Miểu công chúa cho nhi tử của ta, hắn cũng thu lại."

"Tại sao? " Phong Cơ Nhã có chút mơ hồ.

Nhã Hương nói: "Đại đế giải trừ hôn ước giữa Trường Minh cùng Miểu công chúa."

"Ta đây cũng muốn giải trừ hôn ước ta cùng Ba Lạc Tủng, ta từ nhỏ đã không thích hắn, lại muốn ta gả cho hắn, hắn là cái gì? " Phong Cơ Nhã hung hăng nói.

Phong Yêu bất đắc dĩ, gục mặt, nói: "Đó là đại đế định, cha cũng không có biện pháp."

"Trừ phi là Ba Lạc Tủng vô cùng chán ngươi, muốn tự động giải trừ hôn ước. " Nhã Hương sâu xa nói.

Phong Yêu nói: "Lấy vẻ thùy mị con gái của ta, là nam nhân sẽ không thể chê, nhưng muốn cho hắn buông tha cho ngươi, cũng không phải là không có biện pháp -- "

"Cha, biện pháp gì? " Phong Cơ Nhã khẩn trương hỏi.

Phong Yêu nói: "Là nam nhân đều thích nữ nhân phong tao, nhưng là, nếu là nữ nhân của mình đối với người khác phong tao, như vậy, hắn phải phát điên, Cơ Nhã, ngươi nếu muốn để cho Ba Lạc Tủng buông tha cho ngươi, trừ phi ngươi lấy dâm đãng trứ danh hậu thế!"

Phong Cơ Nhã nói: "Cha, Cơ Nhã không phải là nữ nhân dâm đãng, Cơ Nhã bây giờ còn là xử nữ đấy."

"Ha hả, ta đây biết. Nói như vậy, cha liền không có cách nào rồi."

Phong Cơ Nhã nói: "Nam nhân cũng không thích nữ nhân bất trung chứ?"

Phong Yêu nói: "Đúng là như thế."

Phong Cơ Nhã nói: "Cha, ta sẽ mau sớm tìm một nam nhân, đem tấm thân xử nữ phá hủy, ta xem hắn còn có muốn hay không?"

Phong Yêu cả kinh nói: "Cơ Nhã, ngươi thật muốn làm như vậy? Ta mới vừa rồi chỉ là nói thôi, thật làm mà nói, đại đế có lẽ sẽ giết ta!"

Phong Cơ Nhã nói: "Ta cũng là vì lo lắng việc này, nếu không ta đã sớm làm, không phải là để cho một người đàn ông xâm nhập thân thể của ta sao? Ta Phong Cơ Nhã còn chưa từng sợ qua, trừ em của ta -- " nàng bỗng nhiên ngưng lại, khuôn mặt xinh đẹp hiện lên xấu hổ ít có.

Nhã Hương nói: "Ngươi gặp qua Trường Minh -- ừ, vật kia?"

"Hắn là ta ôm lớn -- "

"Ta là nói sau khi hắn lớn lên ."

Phong Cơ Nhã buông thỏng mặt, nhỏ giọng nói: "Ta và đệ cùng ngủ một phòng, đệ thường xuyên ở trước mặt ta thay quần áo. . . Ta mắng hắn, hắn không nghe."

Nhã Hương mắng: "Hai tỷ đệ các ngươi, làm loạn!"

"Ở Vu tộc chúng ta, chuyện như vậy cũng không có gì lớn, cho dù ngươi thật cùng Trường Minh làm chuyện kia, cha cũng sẽ không trách ngươi."

Phong Trường Minh cũng không phải là nhi tử ruột thịt của hắn, Phong Yêu lại nói chuyện này là đương nhiên, chẳng qua là Nhã Hương chỉ nói Phong Trường Minh là nhi tử ruột của Phong Yêu, đối với lần này rất tức giận: "Nói như thế nào thì hắn và Cơ Nhã đều có huyết thống của ngươi, ngươi lại tán thành những cử chỉ loạn luân này?"

Phong Yêu nói: "Vu tộc không có loạn luân."

Phong Cơ Nhã không nhịn được mà nói: "Các ngươi đừng quá lo lắng, ta cùng đệ lại không làm ra cái gì vượt rào, huống chi bây giờ đệ ở đâu không biết, các ngươi có lo lắng những thứ này cũng vô ích?"

"Tóm lại một câu nói, Trường Minh có thể đụng ta, cũng có thể đụng bất kỳ nữ nhân nào, chính là không cho phép đụng Cơ Nhã. " Nhã Hương nói rất dứt khoát.

Phong Yêu nói: "Chúng ta không nói cái này, chúng ta nói về nữ nhân chuẩn bị cho Trường Minh, nhi tử của ta bây giờ không thấy, không thể giữ bọn họ đến dùm hắn, Phong Tranh hai tỷ muội cũng đã hai mươi tám tuổi, ta nghĩ nhận các nàng làm con gái nuôi, cho các nàng tìm người chồng tốt."

Nhã Hương nói: "Chủ ý này bản thân ta tán thành, không thể hại người ta cả đời ."

"Đáng tiếc nhi tử ta vô phúc hưởng dụng, một đôi tỷ muội xinh như hoa không có gì sánh kịp vẻ mỹ lệ nha."

"Tại sao muốn giải trừ hôn ước ta cùng Phong Trường Minh ? " Ba Lạc Miểu không còn bình tĩnh nữa rồi.

Ba Lạc Kim nói: "Miểu nhi, Phong Trường Minh đã mất tích ba năm, sinh tử còn không biết, còn có, hắn cũng là người không có tiền đồ, người như thế không xứng với nữ nhi Ba Lạc Kim ta."

Ba Lạc Miểu nói: "Làm sao người biết hắn không có tiền đồ?"

Ba Lạc Kim bật cười nói: "Ở đế đô, ai chẳng biết nhi tử Phong Yêu là một kẻ chỉ biết ngủ vô tài?"

"Nhưng mạng của ta là hắn cứu, điều này người biết không? " Ba Lạc Miểu nói, "Ta trước kia cũng xem thường hắn, thật sự là hắn rất khốn kiếp, nhưng là hắn rất mạnh, hắn chẳng qua là không muốn biểu hiện ra. Long Cơ đả thương ta, hắn mới tức giận, hắn nói ta là nữ nhân của hắn, hắn không thể để cho nữ nhân của mình bị người khác thương tổn, vì thế, hắn cơ hồ đã đem Long Cơ giết đi. Long Cơ ở học viện cường giả cũng là rất mạnh, nhưng nếu không có Đế Mông từ bên cạnh ngăn cản, hắn sớm đã bị nam nhân của ta giết chết rồi."

Ba Lạc Tủng nói: "Tỷ, Phong Trường Minh không còn là nam nhân của ngươi rồi."

Ba Lạc Miểu mắng: "Ngươi câm miệng cho ta, ta từ nhỏ chính là nữ nhân của hắn, vì sao hắn không phải là nam nhân của ta?"

Ba Lạc Ảnh nói: "Ta luôn luôn có loại cảm giác, giống như Phong Trường Minh là nam nhân Mạc Nhân."

"Ngươi có phải hay không muốn tiếp một cước? " Ba Lạc Miểu cơ hồ muốn đem hình tượng nàng thật vất vả thành lập hơn mười năm phá hư.

Ba Lạc Ảnh khinh thường nói: "Đối với nam nhân ngày ngày bị người khác đá cái mông, ta Ba Lạc Ảnh không có hứng thú, ta thích nam nhân giống như Long Cơ vậy."

Ba Lạc Kim nói: "A Tủng, ngươi thích người nào?"

"Phụ vương, ta rất thích Mạc Nhân, người có thể hay không để cho Mạc Nhân trở thành nữ nhân của ta? " Ba Lạc Tủng nói.

Ba Lạc Kim cười nói: "Không thành vấn đề, ta hôm nào hướng Mạc Cửu cầu hôn, hắn sẽ không dám cự tuyệt. Đúng rồi, Vương nhi, ngươi thích Đế Mông lão sư chứ?"

Ba Lạc Tủng hưng phấn mà nói: "Ta rất mê luyến Đế Mông lão sư, nàng vừa xinh đẹp vừa thuần khiết, lại là cường giả Con Mắt Đại Dương ít có, Tủng nhi rất thích nàng."

Ba Lạc Kim nói: "Ta để cho nàng làm chánh thê ngươi có được hay không?"

Ba Lạc Miểu nói: "Chánh thê không phải là Phong Cơ Nhã sao?"

Ba Lạc Kim nói: "Trước kia là vậy, bây giờ không phải, giống như Phong Trường Minh trước kia là vị hôn phu của ngươi, giờ phút này cái gì cũng không phải. Ta cùng Điền Kỷ đã thương lượng qua, đem ngươi một lần nữa gả cho nhi tử hắn."

"Ta sẽ giết hắn! " Ba Lạc Miểu lạnh lùng thốt, xoay người rời đi.

Ba Lạc Kim nhìn bóng lưng của nàng, nói: "Lúc này mới giống nữ nhi Ba Lạc Kim ta !"

Mạc Nhân ở trong ngực Mạc Cửu khóc sướt mướt, Mạc Cửu an ủi: "Là ai khi dễ Nhân Nhân của chúng ta rồi?"

Mạc Nhân khóc nói: "Trường Minh thúc thúc không thấy, Nhân Nhân không vui."

Mạc Cửu nói: "Hắn sẽ trở lại."

"Nhưng hắn rời Nhân Nhân lâu như vậy, cũng không thấy hắn trở lại, Đế Mông a di nhất định là lừa gạt Nhân Nhân, nàng rất hận Trường Minh thúc thúc, đích thị là lén lút đem Trường Minh thúc thúc giết chết, nhưng lừa gạt Nhân Nhân nói Trường Minh thúc thúc trộm đi chơi rồi. Trước kia Trường Minh thúc thúc len lén đi chơi, đều mang theo Nhân Nhân, vì sao lần đó hắn không mang theo Nhân Nhân? " nàng nói chuyện giọng nói rất trẻ con, nhưng ý nghĩ lại như cũ rõ ràng.

Lấy Mạc Cửu lão luyện, dĩ nhiên biết chuyện cũng không phải là đơn giản như thế, hắn cảm thấy cần thiết phải hỏi một chút Đế Mông, chẳng qua là Đế Mông đã trở về Lạp Sa rồi.

"Nhân Nhân, gia gia sẽ tìm Trường Minh thúc thúc trở về cho ngươi . " hắn biết cháu gái này mặc dù rất điêu ngoa, nhưng lại chỉ đối với Phong Trường Minh cảm thấy hứng thú, tất cả tình cảm của nàng, từ khi còn nhỏ đến lớn đều chỉ có Phong Trường Minh, hắn rất ít nhìn thấy nàng cùng nam hài khác chơi, lúc ở bên cạnh nam hài khác, nàng đều rất bình tĩnh, chỉ có bên cạnh Phong Trường Minh, nàng mới lộ ra vẻ nghịch ngợm, giảo hoạt, khả ái cùng hoạt bát.

Có lẽ là nàng mê chơi, đưa đến nàng thích Phong Trường Minh cái loại nhân vật đặc thù này sao?

Mạc Cửu than nhẹ, nói: "Nhân Nhân!!! Trừ Trường Minh thúc thúc, cũng chưa có người nào theo Nhân Nhân chơi sao?"

"Có nha, Tham Tiềm Nhi, nàng cũng thường xuyên theo Nhân Nhân đùa, nhưng là, nàng vĩnh viễn cũng không cách nào thay thế Trường Minh thúc thúc. " Mạc Nhân tựa như ngây thơ nói, biểu đạt ra toàn bộ tình cảm nàng đối với Phong Trường Minh, đây là đến từ chỗ sâu nhất trong phương tâm một thiếu nữ mười tám tuổi.

"Tiềm nhi, ngươi bắt ta không được, hì hì!"

Ba Lạc mười chín năm tháng hai ngày mùng mười, buổi trưa, ánh sáng mặt trời chiếu ở phía trước Tham Tán tướng quân, hai thiếu nữ đang ở trước cửa truy đuổi, Mạc Nhân phía trước, Tham Tiềm Nhi ở phía sau.

Tham Tiềm Nhi ở phía sau nói: "Nhân Nhân, ngươi đừng chạy, ta không đánh ngươi."

"Ta càng muốn chạy, ngươi bắt ta không được, học viện cường giả không có mấy người có thể bắt được Nhân Nhân. " Mạc Nhân chạy ra đại môn tướng quân phủ, lúc quay đầu sang bên trái nhìn Tham Tiềm Nhi phía sau, khi nàng chợt quay đầu lại, cái trán nhưng đụng vào một cái tường -- không, hẳn là ***g ngực vô cùng rộng rãi của một nam nhân, nàng kinh hô một tiếng, thân thể cấp tốc lui về phía sau, ngửa mặt nhìn nam nhân trước mặt: thật cao nga!

"Cô bé xinh đẹp, ngươi đụng phải ngực của ta, chẳng lẽ không nói một tiếng xin lỗi nào sao?"

Phong Trường Minh mỉm cười mà nhìn Mạc Nhân đang kinh ngạc trước mặt, nàng so với trước kia cao hơn chút ít, chiều cao cũng khoảng một mét sáu hai, thoạt nhìn so với trước kia thành thục rất nhiều, chẳng qua là trong ánh mắt vẫn có ý nghịch ngợm như cũ, cặp mắt to tròn hắc bạch phân minh.

Khuôn mặt không thay đổi, chỉ là hơi hơi trắng hơn, chỉ có kiểu tóc hơi có chút biến hóa, không phải là buông xuống, mà nàng tết bím tóc thành vòng trên đầu. . .

Nàng nói: "Ngươi chặn đường của bổn tiểu thư đi, ngươi mới phải nói xin lỗi!"

"Có loại thuyết pháp này sao? " Phong Trường Minh quay đầu nhìn Doanh Cách Mễ, cười nói: "Xem ra người trong phủ Tham bá bá ngươi cũng không dễ chọc, ta phải cẩn thận chút ít."

Doanh Cách Mễ cười nói: "Tuy là không dễ chọc, nhưng là rất đẹp, ta chưa từng gặp qua cô bé xinh đẹp như vậy, ha hả!"

"Nhân Nhân, bọn họ là ai? " Tham Tiềm Nhi từ đại môn chạy đến, làm Phong Trường Minh cùng Doanh Cách Mễ hai mắt lại càng sáng ngời!

Mặt của nàng cũng rất tròn trịa, chẳng qua là khuôn mặt so với Mạc Nhân ngắn hơn chút ít, thoạt nhìn so với Mạc Nhân lại muốn tròn hơn, trên khuôn mặt trắng trẻo khảm một đôi mắt trong suốt hơi lớn, đôi môi tròn trịa khẽ tách ra, lộ ra nụ cười khẽ ngọt ngào, mũi ngọc cao thẳng, tóc ngắn đến vai màu đen sáng bóng !

Bàn về vẻ thùy mị, nàng cơ hồ có thể cùng Mạc Nhân ganh đua cao thấp, cặp mắt của nàng lộ ra hồn nhiên, lúc này đang kỳ quái mà nhìn hai nam một nữ phía trước Mạc Nhân.

"Lại một cô bé khả ái tới nữa, ha hả!"Doanh Cách Mễ cười nói.

Tham Tiềm Nhi nhìn Doanh Cách Mễ cười mà mê mẩn. . .

Phong Trường Minh cười nói: "Doanh Cách Mễ, ngươi lại đem lòng của một thiếu nữ không quen câu dẫn, tiểu tử ngươi không thích xử nữ cũng đừng loạn cười với cô bé, ngươi không biết ngươi cười rất mê hoặc nữ nhân sao? Đặc biệt là thiếu nữ không hiểu biết giống như vậy !"

"Hai tên sắc ma các ngươi đều là nhân vật, đừng có loạn đánh chú ý lên cô bé ." Đảng Phương gần như ghen mà mắng.

Mạc Nhân quay đầu nói với Tham Tiềm Nhi bên cạnh: "Ngươi không nhận ra bọn họ?"

Tham Tiềm Nhi lắc đầu, nói: "Không nhận ra."

"Nhưng bọn họ biết cha ngươi. " Mạc Nhân nói.

"Vậy sao? " Tham Tiềm Nhi ngửa mặt rồi quay về phía Doanh Cách Mễ, vui mừng mà nói: "Ngươi biết cha ta?"

Doanh Cách Mễ vẫn duy trì khuôn mặt tươi cười thành thục có phong độ, rất lịch sự mà nói: "Tiểu muội muội, ta gọi Doanh Cách Mễ, ngươi đi vào nói một tiếng với cha ngươi, hãy nói nhi tử Doanh Cách Đạo tới thăm lão nhân gia."

"Tốt, ta liền đi vào! " Tham Tiềm Nhi xoay người bỏ chạy vào trong. . .

Tham Tán nhìn thấy Phong Trường Minh, trong đầu chấn động mãnh liệt, hắn không ngờ được, trừ Ba Lạc Kim cùng huynh đệ Lư Ti, Con Mắt Đại Dương còn có nam nhân cao lớn như thế !

Doanh Cách Mễ thi lễ nói: "Tham bá bá, còn nhớ rõ Tiểu Mễ tử chứ?"

Tham Tán từ trên người hắn loáng thoáng thấy dấu phụ thân hắn, nói: "Ngươi là nhi tử Doanh Cách lão đệ ?"

Doanh Cách Mễ nói: "May mắn Tham bá bá nhớ được ta, nếu không ta tới đế đô cũng có nơi dung thân rồi."

Tham Tán cười to, nói: "Ta có lẽ thật có thể quên mất ngươi, nhưng ta tại sao có thể quên mất phụ thân của ngươi? Hắn từng đã cứu mạng của ta, ân nhân cứu mạng như là phụ mẫu tái sinh a, tiểu Mễ tử, phụ thân ngươi vẫn mạnh khỏe chứ?"

"Ba năm trước người đã mất. " Doanh Cách Mễ có chút thương cảm nói.

Tham Tán khựng cười, nhìn Doanh Cách Mễ, nói: "Làm sao không cho ta biết?"

Vấn đề này làm khó Doanh Cách Mễ rồi, phụ thân của hắn cứu Tham Tán khi hắn mới năm tuổi, mà sau, hai nhà lại không qua lại, phụ thân hắn cũng có khi nhắc tới Tham Tán, nói có cái gì khó khăn có thể đi tìm Tham Tán, song Doanh Cách Mễ vẫn chưa gặp phải khó khăn, chỉ có lần này đi tới đế đô, hắn cần một điểm dừng chân cùng với một hậu đài cường ngạnh phía sau, mới tìm đến Tham Tán.

Hắn nói: "Này. . . Ta đã quên, khi đó phụ thân vừa mới chết, ta không nghĩ được quá nhiều."

Tham Tán nói: "Đúng vậy, cái chết của phụ thân ngươi nhất định khiến ngươi rất thương tâm."

Doanh Cách Mễ không nói gì.

"Ngươi lần này đến đế đô là cố ý tới thăm ta sao? " Tham Tán đánh vỡ trầm mặc.

Doanh Cách Mễ nói: "Nói đến thật sợ bá bá trách tội, chúng ta là vì chuyện tham gia cường giả tranh tài , không có điểm dừng chân, vì vậy mới nghĩ đến Tham bá bá, thuận tiện cũng gặp Tham bá bá."

Hắn biểu hiện ít thành thực, Tham Tán cũng không trách hắn, lấy khẩu khí hoan nghênh nói: "Không có điểm dừng chân, có thể nghĩ đến lão đầu ta đã để cho ta cảm thấy vui mừng rồi. Doanh Cách Mễ, đây là thê tử ngươi sao?"

Doanh Cách Mễ còn chưa kịp trả lời, Đảng Phương liền cướp lời nói: "Ta không phải."

"YAA.A.A.., Đảng Phương, ngươi đừng khẩn trương như vậy chứ? " Doanh Cách Mễ rất không hài lòng biểu hiện của Đảng Phương.

"Ha hả. . . " Tham Tán nở nụ cười, nói: "Tiểu Mễ tử, ngươi không giới thiệu mọi người một chút được sao?"

Doanh Cách Mễ nói: "Tham bá bá, ta đã hai mươi tám tuổi, gọi ta Cách Mễ là được, để cho ta nghe được thông thuận một chút. Hai người này đều là bằng hữu của ta, nữ nhân gọi Đảng Phương, về phần cự hán, hắn gọi Bạch Minh."

Trong tiếng nói của hắn không cho Đảng Phương lưu chút mặt mũi.

"Bạch Minh tham kiến Tham tướng!"

"Không cần đa lễ."

Phong Trường Minh ngẩng đầu, quay mặt đối Tham Tiềm Nhi một bên cười một tiếng, Tham Tiềm Nhi miệng nhỏ nhếch lên, không để ý tới hắn.

Tham Tán nói: "Cách Mễ, nếu không phải phụ thân ngươi cứu giúp, ta sớm đã chết ở Hà Các rồi. Ngươi cùng bằng hữu của ngươi cứ ở chỗ này của ta, về phần các ngươi muốn tham gia cường giả tranh tài, chuyện ghi danh để ta là được. Cách tranh tài còn rất lâu, trong khoảng thời gian này các ngươi có thể xem chung quanh một chút, cứ coi nơi này làm như nhà các ngươi, không nên quá câu thúc."

Doanh Cách Mễ nói: "Cảm ơn Tham bá bá."

"Đây là việc Tham bá bá phải làm, Tiềm nhi, ngươi còn đợi ở chỗ này để làm chi? Ta gọi ngươi đi la ca ca và tỷ tỷ của ngươi, ngươi không nghe thấy?"

Tham Tiềm Nhi bất đắc dĩ nói: "Ta không phải là đang đi sao?"

Tham Tán nhìn nàng ấm ức rời đi, cười nói: "Nữ nhi chính là như vậy, ngơ ngác, không biết chính mình đang làm gì."

"Không, nàng rất khả ái, ta rất thích nàng. " Phong Trường Minh nói dứt khoát.

Tham Tán kinh ngạc nhìn Phong Trường Minh. . .

"Muốn đi đâu nha? " Phong Trường Minh nhìn thấy Tham Tiềm Nhi đang chuẩn bị ra cửa liền trêu ghẹo.

"Không nói cho ngươi. " Tham Tiềm Nhi không để ý Phong Trường Minh, nàng đợi ba người đến gần, nhích tới gần Doanh Cách Mễ, cười thật ngọt ngào, nói: "Cách Mễ ca ca, ngươi muốn đi đâu?"

Ba người Phong Trường Minh đi tới Tham tướng phủ đã mười ngày, cũng biết cô bé Tiềm nhi này thích Doanh Cách Mễ, mà Doanh Cách Mễ lại chỉ coi như Tiểu muội muội, phải biết rằng, hắn đã hai mươi tám tuổi, Tham Tiềm Nhi mới mười sáu tuổi, chỉ điểm này, Doanh Cách Mễ cảm giác mình nếu như cưa cẩm Tham Tiềm Nhi, thật là một quyết định hoang đường, mặc dù Tham Tán có lẽ cũng không phản đối hắn làm như thế, chẳng qua là ở bên cạnh hắn, hết lần này tới lần khác người khổng lồ bên cạnh hắn tựa như thích cô bé này, Doanh Cách Mễ hắn thì không có hứng thú.

Hắn nói: "Ngươi hỏi đại ca khổng lồ này đi, hắn nói đi nơi nào ta liền đi nơi đó."

"Tiềm nhi ghét hắn, hắn rất xấu, Tiềm nhi không cùng hắn đi chơi. " Tham Tiềm Nhi chu miệng nhỏ.

Phong Trường Minh ha hả cười, hắn bây giờ là hình dạng thanh niên thành thục, nụ cười này lộ vẻ tục tằng hơn, Tham Tiềm Nhi lại không thích bộ dạng này của hắn, hắn nói: "Nếu như ngươi theo ta đi chơi, có thể đi theo Cách Mễ ca ca ngươi?"

Doanh Cách Mễ cười mắng: "Tiểu tử ngươi chớ lôi ta vào!"

Phong Trường Minh nói: "Mượn một chút cũng không được?"

"Ta không muốn để cho Tham bá mắng ta, tiểu tử ngươi trêu chọc Tiềm nhi đã không biết bị chửi bao nhiêu lần, ngươi còn không biết đổi?"

Phong Trường Minh cười nói: "Cuộc sống ở đế đô thật vô vị, tranh tài phải đợi tới tháng ba, cách bây giờ còn suốt một tháng, nếu không chuẩn bị chút chuyện thú vị làm, không phải buồn chết người sao? Nếu không. . . " hắn đem miệng để sát vào bên tai Doanh Cách Mễ, nhỏ giọng nói: "Ngươi tìm một chỗ để cho ta yên lặng ngủ một tháng trước, như thế nào?"

Đảng Phương mắng: "Cuộc sống không thú vị, ngươi liền tìm cô bé trêu chọc sao?"

"Người ta lớn lên so với ngươi xinh đẹp -- "

Nghe được câu này, Đảng Phương đang muốn tức giận nổi cáu, nhưng là Phong Trường Minh không cho nàng cơ hội, tiếp theo liền nói: "Nhưng ngươi so với người khác đều gợi cảm hơn nhiều."

Mặt Đảng Phương mau chóng hiện ra đỏ ửng nhè nhẹ, nhẹ giọng nói: "Không cho phép ngươi nói như vậy."

Phong Trường Minh bước đi, nói: "Được rồi, chúng ta đi ra ngoài một chút. Doanh Cách Mễ ngươi thật là kém cỏi, ở trong thành đi nhiều ngày như vậy, cũng không thấy một người biết ngươi, còn nói ngươi là mỹ nam tử Hà Các tộc, đi tới đế thành, có thật nhiều phu nhân xinh đẹp không cho đến gần, như vậy tiểu tử ngươi cũng chỉ là si tâm vọng tưởng thôi. Ta khuyên ngươi vẫn là luyện một chút ‘ tùy ý đao ’, không đến lúc tranh tài, lại bị người ta vứt ra tràng, vậy thì mất thể diện."

Đảng Phương nói: "Ngươi vì sao không luyện?"

Phong Trường Minh nói: "Ta cũng rất muốn luyện nha, nhưng ngươi mỗi ngày đều tới đá tỉnh ta, ta luyện cái rắm à?"

Tham Tiềm Nhi ánh mắt lấp lóe. . .

Đảng Phương biết hắn nói đúng sự thật, người nầy luyện công ngay cả khi ngủ, ngủ chính là luyện công, nàng không để cho hắn ngủ nhiều, dĩ nhiên hắn cũng không cách nào chuyên cần tập luyện.

Thật khó tưởng tượng trên đời còn có người như vậy, tựa hồ là thời điểm lười nhất, chính là lúc hắn chăm chỉ nhất!

Doanh Cách Mễ nói: "Chúng ta đi ra ngoài đi, ở chỗ này mò mẫm tranh luận vô dụng, đến lúc đó ta cho các ngươi xem một chút Doanh Cách Mễ ta có phải hay không rất dễ bị người khác vứt ra tràng!"

"Thành thật mà nói, Ba Lạc đại đế có thể cho chúng ta bao nhiêu tiền?"

"Hẳn là có thể chiêu một vạn binh, bởi vì năm nay tiền thưởng so với năm trước nhiều hơn, mà còn là một lần cuối cùng, sẽ có phần thưởng đặc biệt."

Ba người thương lượng đi ra đại môn, phát hiện Tham Tiềm Nhi theo ở phía sau, Đảng Phương quay đầu nói: "Tiềm nhi, ngươi không phải nói không theo sao?"

Tham Tiềm Nhi nói: "Ta đột nhiên thay đổi chủ ý, ta muốn đi theo Cách Mễ ca ca."

Bọn họ mới vừa nói làm Tham Tiềm Nhi ngẩn người, Doanh Cách Mễ cho là nàng không theo hắn, ai ngờ vẫn bám hắn, hắn ở bên tai Phong Trường Minh nói: "Đợi ta kéo bình dấm chua tránh ra, ngươi nhân cơ hội gần Tiềm nhi một chút, nhưng là, ta phải nói rõ một chút, ngươi đừng làm quá phận."

"Muốn quá đáng cũng phải nhìn thời cơ ."

Doanh Cách Mễ nhìn Phong Trường Minh, bỗng nhiên hội ý mà cười.

"Tiểu tử ngươi thật là âm hiểm!"

"Cách Mễ ca ca cùng Đảng Phương đi nơi nào? " Tham Tiềm Nhi từ tiệm châu báu đi ra ngoài, nhìn mọi người trên đường phố, nhưng tìm không thấy Doanh Cách Mễ cùng Đảng Phương, không khỏi lên tiếng hỏi Phong Trường Minh.

Phong Trường Minh nói: "Mới vừa rồi Doanh Cách Mễ nói muốn ra khỏi thành một chuyến. . ."

"Hắn tại sao không nói với ta?"

"Hắn nói hắn không muốn có ngươi đi theo, cho nên lặng lẽ nói cho ta biết một tiếng liền đi ra ngoài."

Tham Tiềm rất tức giận, nói: "Ngươi có phải hay không biết hắn ở nơi đâu?"

Phong Trường Minh vội vàng phủ nhận, nói: "Ta không biết, hắn cũng không nói với ta đi nơi nào, chỉ nói đến ngoài thành đi dạo."

"Ngươi nhất định biết, ngươi không muốn nói cho ta biết."

Phong Trường Minh nói như vậy, muốn đúng là phản ứng này, loại như thiếu nữ, ngươi càng nói dối nàng lại càng ngươi nói thật, đến lúc ngươi nói thật nàng liền kết luận ngươi nói láo, giờ phút này Tham Tiềm Nhi, chính là tin chắc Phong Trường Minh đang nói láo, thật ra thì Phong Trường Minh nói xong lời thật -- hắn thật không biết Doanh Cách Mễ đi đâu. 

Hắn giả lộ ra bộ dáng đáng thương nói: "Ta thật không biết nha."

Tham Tiềm Nhi không buông tha hắn, vẫn nói: "Ngươi biết, ngươi không nói ta liền gặp cha tố cáo, nói ngươi hôm nay vừa khi dễ ta."

Phong Trường Minh hơi sợ, cầu xin tha thứ: "Được rồi, ngươi không nên đi tố cáo, ta đây liền dẫn ngươi đi tìm, hắn nói muốn đếnthảo nguyên phía sau đế đô cỡi ngựa rồi, từ nơi này đến cửa thành, cỡi ngựa cũng mất nửa ngày, ta xem hay là về nhà chờ bọn hắn trở lại đi?"

"Ta không, Đảng Phương chắc chắn thừa dịp ta không có ở đó, câu dẫn Cách Mễ ca ca, ta không thể để cho nàng thực hiện gian kế được, chúng ta lập tức đi ra ngoài mua hai con ngựa."

Phong Trường Minh trong lòng cười thầm: ngươi cũng quá ngây thơ rồi, Đảng Phương thích là lão tử, như thế nào đi câu dẫn Doanh Cách Mễ?

"Ngươi có tiền mua ngựa?"

Tham Tiềm Nhi đột nhiên dừng bước, quay đầu lại nói: "Ngươi không có?"

Phong Trường Minh buông buông tay, nói: "Ta giống như là người có tiền sao?"

Tham Tiềm Nhi nói: "Ta cũng không mang tiền trong người."

"Vậy chúng ta hay là về nhà chứ?"

Tham Tiềm Nhi nghĩ một lát, cả kinh kêu lên: "Đúng nha, nơi này cách nhà Cơ Nhã tỷ tỷ không bao xa, chúng ta đến nhà nàng mượn, nàng nhất định sẽ cho ta mượn, đi mau nha, Đại Bổn Tượng!"

Phong Trường Minh không nghĩ tới Tham Tiềm Nhi chạy lại rất nhanh, không thể làm gì khác hơn là đuổi theo nàng, hướng bóng lưng của nàng hô: "Này, ngươi đừng chạy quá nhanh, người trong thành quá nhiều, ta mà lạc ngươi sẽ về nhà đó, đến lúc đó không dẫn ngươi đi tìm Cách Mễ ca ca rồi."

"Ngươi nếu không theo, ta liền tố cáo!"

Phong Trường Minh sợ nhất chiêu này của nàng, hắn ngày thường nói vài lời tương đối kích tình, nàng liền đỏ mặt, hơn nữa còn đem lời của hắn nói cho Tham Tán, chẳng những làm hắn cảm thấy lúng túng, mà còn thường xuyên bị người khác khinh thường, nếu không phải hắn giờ phút này thân phận là bạn tốt Doanh Cách Mễ, sớm đã bị đá ra Tham tướng phủ rồi.

Nửa khắc sau, Phong Trường Minh đi tới Phong gia, đây là nhà hắn, hắn nhưng đã hoàn toàn không còn ấn tượng gì rồi.

Tham Tiềm Nhi vọt tới trước cửa liền la lên: "Cơ Nhã tỷ tỷ, Tiềm nhi mượn hai con ngựa, Cơ Nhã tỷ tỷ. . ."

Người gác cửa đi vào thông báo, Phong Cơ Nhã từ trong nhà đi ra ngoài, nhìn thấy Phong Trường Minh bên cạnh Tham Tiềm Nhi thì cả kinh, trừ Ba Lạc Kim ra, đây là nam nhân cao lớn nhất nàng gặp qua, nam nhân này mặc dù lớn lên không phải là rất tuấn tú, nhưng khuôn mặt dũng cảm tục tằng mị lực vô cùng.

Phong Trường Minh cũng kinh ngạc vì vẻ đẹp dã tính của Phong Cơ Nhã, cùng Hà Vũ "Dã " bất đồng, Hà Vũ là mang chút lạnh nhạt, lanh lợi, mà Phong Cơ Nhã là nhiệt tình , hào phóng, cụ thể hơn một chút, Hà Vũ bên ngoài quả thật là lãnh ngạo, Phong Cơ Nhã lại là dã tính mười phần.

Tham Tiềm Nhi nhìn thấy Phong Cơ Nhã, cũng không khách khí nói lời nào, liền vội vả nói: "Cơ Nhã tỷ tỷ, ngươi cấp cho Tiềm nhi hai con ngựa."

"Ngươi muốn ngựa làm gì? " Phong Cơ Nhã lúc nói chuyện vẫn nhìn về phía Phong Trường Minh, nàng không thể từ trên người Phong Trường Minh tìm được hình bóng đệ đệ của nàng, giờ phút này nàng chẳng qua là bị Phong Trường Minh mê hoặc, không thể phủ nhận, nội tâm Phong Cơ Nhã thời khắc mong đợi nam nhân như vậy xuất hiện: cường tráng, lỗ mãng cùng mười phần quyết đoán.

Nàng thích nam nhân so với nàng mạnh hơn hoang dại hơn!

Giống như đệ đệ của nàng . . .

"Ta muốn ra khỏi thành. " Tham Tiềm Nhi nói.

"Các ngươi đi dắt hai con ngựa . " Phong Cơ Nhã phân phó hạ nhân, lại hỏi Tham Tiềm Nhi: "Bên cạnh ngươi là ai vậy?"

"Ta gọi Bạch Minh, rất hân hạnh được biết ngươi, ngươi rất đẹp. " Phong Trường Minh thi lễ nói.

"Cảm ơn, nhưng phương thức làm quen của ngươi quá trực tiếp, ta rất khó tiếp nhận loại này, xem ra ngươi cũng không phải là cái gì người tốt. " Phong Cơ Nhã hiểu được nói.

Tham Tiềm Nhi cực kỳ mừng rỡ, nói: "Cơ Nhã tỷ tỷ, hắn là rất xấu á."

Phong Cơ Nhã ngạc nhiên nói: "Vậy sao ngươi vẫn cùng hắn ở chung một chỗ?"

"Ta vốn là cùng Cách Mễ ca ca cùng nhau . . ."

"Tiềm nhi, Cách Mễ ca ca là ai?"

"A, ngựa tới, Cơ Nhã tỷ tỷ, hôm nào ta lại cùng ngươi nói, ngươi tới nhà của ta cũng được."

Phong Cơ Nhã thấy nàng gấp như thế, nói: "Vậy cũng tốt, hôm nào ta đến nhà ngươi."

"Còn muốn đi bao xa?"

Phong Trường Minh cùng Tham Tiềm Nhi ở thảo nguyên giục ngựa chạy loạn, Tham Tiềm Nhi lúc đầu còn chưa để ý, nhưng bọn họ cách thành càng ngày càng xa, ở nơi trống trải này, lại chỉ thấy người chăn nuôi đuổi súc vật trở về, sắc trời khắp thảo nguyên dần tối rồi, ánh sáng trên bầu trời nhạt dần, nhưng nàng vẫn không có nhìn thấy Doanh Cách Mễ cùng Đảng Phương.

Phong Trường Minh lòng có chút dao động, không muốn tiếp tục lừa gạt nàng đông bôn tây bào, nghĩ thầm: cô bé này đối Doanh Cách Mễ cũng đủ si tình, xem ra Doanh Cách Mễ tiểu tử kia bản lãnh mê hoặc thiếu nữ vẫn có một chút .

Hắn nói: "Có lẽ bọn họ đã sớm trở về, chúng ta cũng trở về chứ?"

"Không, tìm không được bọn họ, Tiềm nhi liền không trở về nhà."

Tham Tiềm Nhi kiên trì, tiếp tục giục ngựa chạy như điên. . .

Phong Trường Minh linh cơ vừa động, tay đè ở trên lưng ngựa, nội khí lạnh như băng xuyên vào thân ngựa, ngựa đột nhiên quỳ rạp xuống đất, run rẩy không ngừng, Phong Trường Minh cũng cố ý phi thân ra trước ở trên cỏ, Tham Tiềm Nhi giật mình, dừng ngựa quay đầu lại, nói: "Sao vậy?"

Phong Trường Minh từ trên mặt đất bò dậy, nói: "Ngựa của ta không thể đi tiếp được."

Con ngựa ngã quỵ trên mặt đất một hồi liền bất động, Tham Tiềm Nhi xuống ngựa, đi tới trước ngựa Phong Trường Minh, vừa nhìn, nói: "Nó chết rồi, ngươi thật nặng."

Phong Trường Minh cười cười, thừa dịp nàng không chú ý, nhẹ phất tay về con ngựa của nàng, một đạo nội khí lạnh như băng phát ra, đồng dạng, ngựa Tham Tiềm Nhi cũng bị tử vong.

"Ngựa của ta. . . Cũng đã chết? !"

Phong Trường Minh cười nói: "Xem ra ngươi cũng không phải là rất nhẹ nha."

"Ngươi. . . Chúng ta nên làm cái gì bây giờ? " Tham Tiềm Nhi cuối cùng là không có mắng ra miệng.

Phong Trường Minh nói: "Chúng ta đi trộm hai con ngựa?"

Tham Tiềm Nhi nói: "Ta không có hư hỏng như ngươi."

Phong Trường Minh thở dài nói: "Vậy phải đi bộ trở về."

"Ta đi so với con ngựa còn nhanh hơn, ta tiếp tục đi tìm Cách Mễ ca ca."

"Ngươi đi đi, ta ở chỗ này chờ ngươi, ta cũng không có chạy nhanh như ngươi. " Phong Trường Minh nằm xuống, hai tay gối ở sau ót, nhìn lên bầu trời, thở dài nói: "Ban đêm tới, nên ngủ."

"Không cho phép ngủ! " Tham Tiềm Nhi đi tới liền cho hắn một cước, "Theo ta đi tìm Cách Mễ ca ca."

Phong Trường Minh chừng mắt nhìn nàng, nói: "Ngươi đá ta?"

Tham Tiềm Nhi cả giận: "Ai kêu ngươi ở nơi này ngủ?"

"Ngươi không sợ ta? " Phong Trường Minh không có hảo ý nói.

Tham Tiềm Nhi nói: "Nếu ngươi dám đối với ta làm chuyện xấu, ta liền ở trước mặt cha kiện ngươi, để cho cha đem ngươi đuổi đi."

"Được rồi, ta sợ ngươi, ngươi ngồi xuống, ta cho ngươi biết Doanh Cách Mễ ở nơi đâu, hắn cách chúng ta thật ra thì rất gần, chỉ là không muốn ngươi đi tìm."

Tham Tiềm Nhi dễ dàng mà tin hắn, ở bên cạnh hắn ngồi xuống, bỗng nhiên sợ hãi kêu, tay Phong Trường Minh đã từ sau lưng của nàng ôm lấy, đem thân thể của nàng đặt ở ***g ngực của hắn, nàng liều mạng giãy dụa, la lên, "Bạch Minh, ngươi muốn làm gì? Ta muốn hướng cha tố cáo, ngươi khi dễ Tiềm nhi, ô ô. . ."

Nàng không cách nào thoát khỏi Phong Trường Minh, còn lại chỉ có khóc rồi.

Phong Trường Minh thấy nàng dần bình tĩnh, tay vỗ nhẹ lưng nàng, ôn nhu nói: "Ta hiện không muốn trở về, phải ở chỗ này ngủ một đêm, ngươi dựa vào bộ ngực của ta ngủ đi, ngày mai ta mượn hai con ngựa, chúng ta trở về. Thật ra thì Doanh Cách Mễ căn bản là không có ở đây, hắn đi nơi nào, ta cũng không biết, có lẽ lúc trước chẳng qua là cùng Đảng Phương đi ra ngoài một chút, nhưng ngươi muốn tìm, ta liền lừa ngươi tới đây."

Tham Tiềm Nhi dừng khóc, nói: "Ngươi lừa ta sao?"

"Đúng."

"Ta đánh ngươi, đánh ngươi. . . " đôi bàn tay trắng như phấn đánh vào ***g ngực Phong Trường Minh, mang theo nội khí rất lớn, đánh trúng ***g ngực Phong Trường Minh cũng mơ hồ làm hắn đau, hắn nhưng tùy ý nàng đánh, cho đến khi nàng dần dần dừng tay, hắn mới nói: "Không còn khí lực? Không còn khí lực liền ngoan ngoãn ngủ."

Tham Tiềm Nhi cực kỳ ngạc nhiên, nói: "Ngươi không đau?"

Phong Trường Minh nói: "Ngươi cơ hồ dùng tới rồi toàn lực, ta không thể nào không đau, chỉ là ta lừa ngươi, ta liền cho ngươi đánh đủ, ta chịu đựng đau đớn cho ngươi phát tiết, là bởi vì ta đau lòng vì ngươi!"

"Ngươi buông, ta liền không đánh ngươi."

Phong Trường Minh nói: "Cũng không hướng cha ngươi tố cáo?"

Tham Tiềm Nhi đáp rất kiên quyết, "Không tố cáo."

Phong Trường Minh đột nhiên tung mình đem nàng đặt ở trên cỏ, nàng lại bắt đầu giãy dụa, sợ hãi kêu. . .

Trong bóng đêm Phong Trường Minh thấy không rõ sắc mặt của nàng, nhưng hắn có thể tưởng tượng nàng giãy dụa đến mặt đỏ bừng cùng với cặp mắt kia đang vô cùng kinh hoảng chảy nước, hắn nói: "Không phải sợ, ta sẽ không thương hại ngươi."

Tham Tiềm Nhi không đẩy chống ở ngực hắn nữa, chỉ đưa tay lau nước mắt , nàng khóc ròng nói: "Ta chính là sợ ngươi, ngươi đè lên Tiềm nhi, ngươi khi dễ người, ta muốn phụ thân. . ."

Phong Trường Minh đột nhiên cúi đầu hôn miệng của nàng, lúc Tham Tiềm Nhi muốn cắn răng, Phong Trường Minh đã đưa lưỡi tiến vào nơi ôn nhuận rồi, nàng chỉ cảm thấy đầu lưỡi của hắn linh hoạt mà thiêu động lưỡi nàng, nàng muốn nói, nhưng không nói ra, Phong Trường Minh lấy hai tay cố định mặt của nàng, nàng cũng không cách nào quay mặt tránh ra, chỉ có thể lặng yên thừa nhận nụ hôn đầu trong đêm tối này, lặng yên rơi lệ. . .

"Còn muốn hay không? " Phong Trường Minh không biết hôn Tham Tiềm Nhi bao nhiêu lâu sau nhẹ nhàng hỏi.

Tham Tiềm Nhi không nói, chỉ lo thở gấp.

"Xem ra ngươi vẫn muốn ."

"Không. " Tham Tiềm Nhi vô lực nói.

Phong Trường Minh khẽ hôn cái trán của nàng, nói: "Vậy thì biết điều một chút ngủ đi."

Tham Tiềm Nhi nói: "Ngươi ép ta nặng quá, lưng của ta ngứa . . ."

Phong Trường Minh không đợi nàng nói xong, liền tung mình xuống, đem nàng ôm vào ***g ngực của hắn, làm cho nàng gục ở trên người của hắn, nói: "Như vậy dễ chịu hơn chứ?"

"Ta không thích như vậy, ngươi buông, ta qua một bên ngủ."

"Nếu như ngươi nhắc lại yêu cầu vô lý này, ta liền tiếp tục ngăn miệng của ngươi."

Tham Tiềm Nhi trầm mặc, nàng vốn không muốn gục ở trên người Phong Trường Minh, chẳng qua là nàng bị Phong Trường Minh hành hạ hồi lâu, giờ phút này quá mệt mỏi, vô tình làm cho thân thể mềm mại của nàng ép chặt vào thân thể Phong Trường Minh, từ từ ngủ thiếp đi.

Phong Trường Minh cảm thụ được bộ ngực nàng mềm mại và ấm áp, cùng với tiếng tim đập vững vàng. . .

Hắn biết nàng thật sự ngủ say rồi, hắn lén lút đem nàng dời đi, để cho nàng ngủ ở trên cỏ, nàng cũng không có tỉnh lại, hắn ôm ngang nàng, cho nàng ngủ ở trên hai tay, hắn đứng lên chậm rãi hướng đế đô đi. . .

"Ngươi không phải nói buồn ngủ sao? Vì sao ôm ta đi?"

Chẳng biết lúc nào, Tham Tiềm Nhi tỉnh, nàng thấy Phong Trường Minh ôm nàng, liền hỏi.

"Hư! " Phong Trường Minh nói: "Không nên hỏi, biết điều ngủ đi, ta ôm ngươi về nhà."

"Nhưng ta đi so với ngươi nhanh hơn rất nhiều."

Phong Trường Minh khẽ cười nói: "So với ngựa nhanh hơn, có phải hay không?"

"Ừ."

Phong Trường Minh nói: "Ngươi chỉ cần ở trong ngực ta ngủ một, ta bảo đảm, khi ngươi tỉnh lại, ngươi sẽ ở trên giường của ngươi rồi."

"Nhưng mà, ta không thích cho ngươi ôm."

"Vậy cho ngươi ôm ta?"

"Ta cũng không thích ôm ngươi."

"Thiệt là, ta thích, ngươi lại không thích? Ta thích Doanh Cách Mễ, ngươi thích chứ?"

Tham Tiềm Nhi nói: "Thích."

"Xem ra chúng ta vẫn có điểm giống nhau , ha hả!"

"Người nào có điểm giống nhau? " Tham Tiềm Nhi có chút tức giận rồi.

Phong Trường Minh thở dài nói: "Ngủ đi, ta không muốn cùng ngươi cãi cọ."

"Ta không ngủ."

"Tùy ngươi."

Phong Trường Minh ôm nàng tiếp tục đi. . .

Khi hắn trở lại Tham tướng phủ, ngoài cửa lớn rất nhiều người chờ đợi, Tham Tán cũng ở trong đó, Doanh Cách Mễ cùng Đảng Phương buông thỏng mặt hừ một tiếng, mấy người đang muốn há mồm nói chuyện, bị Tham Tán thủ thế ngăn trở, đợi Phong Trường Minh đến gần, Tham Tán nói: "Ngươi mang Tiềm nhi đi nơi nào?"

Phong Trường Minh nhỏ giọng nói: "Ta mang nàng đi thảo nguyên, nàng ngủ thiếp đi, ta ôm nàng trở lại, có cái gì ngày mai rồi nói sau, đừng đánh thức nàng."

Tham Tán ở trong ánh đèn nhìn Phong Trường Minh hồi lâu, từ trong ánh mắt Phong Trường Minh, hắn thấy được Phong Trường Minh thản nhiên thương yêu đối với nữ nhi của hắn, hắn cũng khẽ thở dài: "Ngươi ôm nàng trở về phòng của nàng đi, ngày mai nàng sau khi tỉnh lại nếu không tìm ta, ta liền không truy cứu chuyện hôm nay."

"Ta nghĩ nàng sẽ tố cáo ta lần nữa. " Phong Trường Minh đột nhiên nhẹ cười một tiếng, ôm Tham Tiềm Nhi bước vào Tham tướng phủ . . .

Làm cho người ta ngạc nhiên chính là, Tham Tiềm Nhi sau khi tỉnh lại, chuyện Phong Trường Minh lừa gạt nàng đi thảo nguyên, một chữ cũng không nói, cho dù có ít người lén lút hỏi nàng có hay không bị Phong Trường Minh khi dễ, nàng cũng chỉ nhàn nhạt một câu: hắn dám khi dễ ta, không sợ ta tố cáo sao?

Nhưng là có một chuyện rất rõ ràng, chính là nàng càng ngày càng bất hòa với Phong Trường Minh, chỉ cần hắn xuất hiện, nàng cũng không dám nhích tới gần . . .

Ba Lạc mười chín năm, tháng hai ngày hai mươi ba.

Phong Cơ Nhã đi vào Tham tướng phủ là sau giờ ngọ, thấy Tham Bưu, Tham Lan, Tham Bưu nói: "Cơ Nhã, một thời gian ngắn không thấy, ngươi càng phát ra chói lọi rồi."

"Ta nhổ vào! Trong khoảng thời gian ta trở lại đế đô này chưa từng vui vẻ qua, cái gì cũng bị mất!"

Tham Bưu cùng Tham Lan đã quen Phong Cơ Nhã lỗ mãng, cũng lơ đễnh, Tham Lan nói: "Đến đây, chúng ta đến đại sảnh ngồi một chút."

Phong Cơ Nhã nói: "Tiềm nhi đâu? Nàng đi nơi nào?"

Tham Bưu nói: "Chắc là đi chỗ Mạc Nhân, sáng sớm tìm không thấy bóng của nàng rồi, đoán chừng cũng sắp trở lại a."

Ba người tới giữa phòng ngồi, để cho người hầu dâng trà nước, hàn huyên. . .

Một canh giờ sau, Tham Tiềm Nhi trở lại, nhìn thấy Phong Cơ Nhã, vui mừng mà nói: "Cơ Nhã tỷ tỷ, ngươi tới rồi."

"Đúng, ta tới đòi ngươi con ngựa ."

Tham Tiềm Nhi lúng túng nói: "Thật xin lỗi, bọn chúng chết rồi, cho nên Tiềm nhi không thể đi gặp ngươi."

"Chết rồi, chết như thế nào?"

"Hình như là quá mệt mỏi, hẳn là là như vậy. . ."

Tham Tiềm Nhi nói không ra nguyên nhân, nàng quá đơn thuần rồi, không nghĩ tới Phong Trường Minh âm thầm động tay động chân.

Phong Cơ Nhã cũng là tùy tiện hỏi thôi, đối với hai con ngựa chết đi căn bản không để ở trong lòng, cũng không truy cứu, nói tránh đi: "Người hôm nọ đi cùng ngươi mượn ngựa đâu?"

"Ta không biết. " Tham Tiềm Nhi tựa hồ không muốn nhắc tới Phong Trường Minh.

"Ta không phải ở phía sau ngươi sao? " Phong Trường Minh vừa lúc cùng Đảng Phương đi vào phủ, từ xa xa nghe thấy Tham Tiềm Nhi nói, liền cao giọng hô.

Tham Tiềm Nhi thấy hắn muốn vào trong phòng, khẩn trương nói: "Cơ Nhã tỷ tỷ, Tiềm nhi xin lỗi không tiếp được rồi."

Phong Trường Minh che ở cửa, nói: "Lại muốn trốn?"

Tham Tiềm Nhi muốn chạy, vẫn bị hắn ngăn trở, nàng nói: "Cách Mễ ca ca đâu?"

Doanh Cách Mễ lúc trở lại đụng phải một phu nhân làm hắn động tâm, đúng lúc vị này đối với hắn cũng cảm thấy hứng thú, cho nên hẹn gặp nhau tìm hiểu, ước hẹn đi nơi nào đó, ngay cả Phong Trường Minh cũng không biết rồi, giờ phút này Tham Tiềm Nhi vừa hỏi, hắn liền nói: "Hắn có chút việc, buổi tối mới trở về."

Về phần đến buổi tối, Doanh Cách Mễ có lẽ cũng không trở về, trong lòng hắn cũng rất hoài nghi .

"Vậy ngươi để cho ta đi ra. " đây mới là mục đích của nàng.

Phong Trường Minh nói: "Vì sao sợ ta như vậy? Ta cũng sẽ không ăn ngươi?"

Tham Tiềm Nhi bỉu môi, "Ngươi có!"

"Ha ha. . . " Phong Trường Minh cười tránh ra, trong nháy mắt nàng đã chạy trốn ra ngoài, Phong Trường Minh nhìn bóng lưng của nàng, quay đầu đối Tham Bưu nói: "Bưu huynh, ngươi tựa hồ rất tức giận?"

Tham Bưu lạnh lời nói: "Ngươi tốt nhất đừng loạn đùa giỡn tiểu muội ta!"

Phong Trường Minh ngó chừng Tham Bưu, Tham Tán nhiều con gái như vậy, hắn là một tên thô bạo nhất, hắn cao gần một mét chín mươi , vóc người khỏe mạnh, chắc là di truyền từ phụ thân hắn nhưng lại không có gương mặt di truyền của phụ thân hắn, vì vậy gương mặt không tính là tuấn mỹ, cùng hình dáng tướng mạo mà nói thì hắn là hán tử mười phần cuồng dã.

Tham Lan vẻ thùy mị cũng không bằng tỷ tỷ của nàng cùng muội muội, mặc dù cũng có thể coi như là mỹ nữ, chẳng qua là không có gì đặc sắc, trừ gương mặt không tệ ở ngoài, vóc người cũng coi như cao gầy, Phong Trường Minh đoán chừng nàng cáo một mét bảy mươi hai , trong các cô bé đây là vóc người rất cao rồi.

Phong Trường Minh không hãi sợ mà nói: "Nhưng mà muội muội của ngươi rất khả ái, ta cuối cùng là không nhịn được muốn trêu chọc nàng mấy câu."

Tham Bưu mắng: "Ta địt con mẹ ngươi!"

Tham Lan nói: "Ca, ngươi đừng mắng chửi người."

"Ngươi có phải hay không muốn bảo vệ hắn, chẳng lẽ ngươi thấy hắn to con liền tâm động?"

Phong Trường Minh không để ý tới hai huynh muội này, ngược lại đối Phong Cơ Nhã nói: "Cơ Nhã tiểu thư, còn nhớ rõ ta à?"

Phong Cơ Nhã cười nói: "Loại người như ngươi , xem qua không có mấy người còn không nhớ rõ ."

"Trong nhận thức của ta, một nữ nhân có thể nhớ nam nhân lần đầu gặp mặt, dường như đều là đối với nam nhân này vừa thấy đã yêu -- "

"Ta chơi con mẹ ngươi, tiểu tử ngươi cũng quá kiêu ngạo rồi, mới vừa đùa giỡn tiểu muội ta, đảo mắt đã đánh chủ ý sang Cơ Nhã, ta cảnh cáo ngươi, Cơ Nhã là vị hôn thê Ba Lạc Tủng điện hạ, ngươi không sợ chết liền thử một chút!"

Phong Trường Minh cười nói: "Bưu huynh, hỏa khí đừng quá lớn, dù sao nàng cũng không phải là vị hôn thê của ngươi, ngươi cần gì phải gấp gáp? Ba Lạc Tủng? Là ai vậy? Vì sao ta cho tới bây giờ chưa nghe nói qua? Hôm nào ngươi giới thiệu cho ta biết đi."

"Ba Lạc Tủng là nhi tử duy nhất của Ba Lạc đại đế, cho dù không kể thân phận của hắn, bản thân hắn cũng cực kỳ khó chọc, hi vọng ngươi có thể hiểu điều này. " Tham Lan khuyến cáo nói.

"Đừng liên lụy Tham tướng phủ chúng ta ! " Tham Bưu thêm một câu.

Phong Cơ Nhã đột nhiên đứng lên, nói: "Ta cũng cần phải trở về."

"Có muốn hay không ta theo tiểu thư trở về? " Phong Trường Minh tự đề cử mình nói.

Tham Bưu vừa đứng lên cả kinh ngã ngồi ở trên ghế, không thể tin được Phong Trường Minh còn dám dính vào!

"Cũng tốt. " Phong Cơ Nhã trả lời, càng làm Tham Bưu kinh hãi nhảy dựng lên. . .

Tham Bưu nhìn Phong Trường Minh cùng Phong Cơ Nhã đi ra ngoài, hồi lâu mới tiếp nhận sự thật này, thở phào nhẹ nhỏm, nói: "Tiểu tử này thật là so với Tham Bưu ta còn muốn cuồng hơn, ăn gan báo rồi!"

Đảng Phương nói: "Hắn xưa nay đã như vậy!"

Tham Bưu nhìn Đảng Phương, nhưng lại nói: "Ta có thể mời ngươi đi ra ngoài một chút chứ?"

Đảng Phương khinh thường bĩu môi nói: "Ta không tâm tình."

Dứt lời, nàng cũng rời đi, Tham Lan nói: "Tam ca, ngươi chẳng lẽ không nhìn ra nàng thích Bạch Minh?"

"Vậy thì như thế nào? Hắn dám động nữ nhân Ba Lạc Tủng, chẳng lẽ ta lại không dám động nữ nhân hắn?"

"Tùy ngươi, mỹ nữ còn nhiều, rất nhiều, ngươi còn muốn đấu khí, ta cũng không có biện pháp."

"Nhưng ta chỉ có tình cảm với nàng nhất, ha hả, Bạch Minh bày đặt dê béo bên cạnh không ăn, lại cứ muốn đi chọc lang tinh, chỉ cần không liên lụy chúng ta, ta mới mặc kệ hắn."

"Tam ca, ta tựa hồ cảm thấy ngươi trước kia cũng thích Phong Cơ Nhã?"

Tham Bưu trừng mắt hổ, sững sờ nói: "Này. . ."

Phong Trường Minh cùng Phong Cơ Nhã đi trên đường phố, hai người nguyên là tỷ đệ, nhưng giờ phút này, tỷ tỷ không nhận biết đệ đệ, đệ đệ cũng không nhớ rõ tỷ tỷ, mặc dù bọn họ cũng không phải là tỷ đệ ruột thịt, nhưng bọn hắn cũng không biết những thứ này, cõi đời này, trừ Phong Yêu, không có ai biết Phong Trường Minh không phải là nhi tử ruột thịt của hắn cả.

Phong Cơ Nhã vẫn coi Phong Trường Minh như đệ đệ ruột, Phong Trường Minh lại càng cho rằng Phong Cơ Nhã tuyệt đối là tỷ tỷ ruột của hắn, dĩ nhiên đó là ở ba năm trước đây, giờ phút này hai người là ai cũng không nhận ra ai.

Nhưng hai người thành lập tình cảm cũng là vô cùng chân thật, từ ý nào đó mà nói, Phong Cơ Nhã cũng đích xác là tỷ tỷ Phong Trường Minh, mà bây giờ, Phong Trường Minh nhưng muốn đem tỷ tỷ biến thành nữ nhân của hắn.

Hắn đối Phong Cơ Nhã có hứng thú thật lớn, tương đối cùng những nữ nhân khác bất đồng, cho dù là Đảng Phương khêu gợi như vậy, cũng không đủ làm hắn sinh ra mãnh liệt tính dục, nữ nhân gọi là Phong Cơ Nhã này, hắn nhìn thấy nàng một khắc, liền vì nàng hình dáng tướng mạo cuồng dã cùng tính chất đặc biệt thu hút, muốn đem nàng chinh phục!

Mà Phong Cơ Nhã vì trốn tránh hôn ước, cũng muốn mạo hiểm thử một lần, tìm một người nam nhân đem mình phá hủy, ngày đó nhìn thấy Phong Trường Minh, nàng đã cảm thấy này hán tử vô cùng cao lớn này là nàng hằng mơ ước , suy đi nghĩ lại sau, nàng cuối cùng quyết định đánh cuộc một lần, nàng lấy vận mệnh cùng tồn vong của Phong gia làm tiền đánh cuộc. . .

Nhưng thủy chung nàng không ngờ được, người nàng đánh cuộc vào lại là đệ đệ Phong Trường Minh đã mất tích của nàng! ?

Phong Trường Minh tuyệt đối không thể nào biết những thứ này, chuyện trước khi hắn mười lăm tuổi, hắn toàn bộ không có nhớ, trừ nhớ được chính hắn gọi Phong Trường Minh; hắn có rất nhiều lần hỏi Bạch Kim Gia, Bạch Kim Gia chỉ nói đầu óc của hắn hỏng rồi cho nên không nhớ rõ chuyện trước kia, song hắn cảm thấy hắn đầu óc của mình là phi thường hoàn mỹ .

Hắn nói: "Chúng ta bây giờ đi đâu?"

"Đương nhiên là về nhà. " Phong Cơ Nhã nói.

Phong Trường Minh nói: "Ta cảm thấy chúng ta nên tìm chỗ vắng người uống vài chén, ngươi muốn chỗ nào?"

"Nếu như ta say, mặc ngươi tuỳ ý, có phải hay không? " Phong Cơ Nhã hỏi ngược lại.

Phong Trường Minh nói: "Cũng có ý tứ."

"Ngươi thích có ý tứ vậy sao? " Phong Cơ Nhã dĩ nhiên hiểu được hắn nói, chân mày nhảy lên, hỏi tới.

Phong Trường Minh nói: "Ta có thể nói thẳng ra một chút, ta không thích cùng một nữ thể tựa như tử thi ân ái."

Phong Cơ Nhã nội tâm đột nhiên chợt động, những lời này từ trong miệng Phong Trường Minh nói ra tự nhiên như vậy, nàng căn bản không cách nào đem "Lỗ mãng " cùng hắn liên tưởng ở chung một chỗ, hắn hình dáng tướng mạo mặc dù lỗ mãng nhưng những lời hắn nói, nghe vào trong tai nàng, lại thành tình thoại, nàng không biết mình có hay không đỏ mặt, nhưng nàng cảm giác được mặt của mình nóng dần lên. . .

"Vì sao mặt của ngươi hồng giống như mặt trời dâng lên mặt biển? " Phong Trường Minh cố ý trêu chọc nàng.

Phong Cơ Nhã không thích ứng được hắn bất thình lình chêu trọc, xoay người rời đi.

"Cha mẹ ta đang chờ ta trở về ăn cơm tối. . ."

Phong Trường Minh đuổi theo, nói: "Ngươi không mời ta đến nhà ngươi ăn cơm?"

Phong Cơ Nhã nói: "Việc này còn cần thiết sao?"

"Theo lễ phép thì hẳn là muốn, nếu không ta xấu hổ chết đi được, người đừng tưởng rằng ta là một con chó hoang chết đói đấy."

Phong Cơ Nhã bật cười nói: "Ta xem là một con chó điên!"

"Ngươi không cự tuyệt ta đi đến nhà ngươi làm khách?"

"Ngươi muốn đến cứ đến, dù sao Phong Cơ Nhã ta không sợ trời không sợ đất."

Phong Trường Minh trở lại nơi hăn sinh sống hơn mười năm, hắn nhưng không nhận biết đây từng đã là nhà hắn, lúc ở trên bàn cơm, Phong Yêu rất kỳ quái mà theo dõi hắn, ở trên người của hắn, Phong Yêu có thể tìm được một chút dấu vết Tủng Thiên Cổ Tộc -- chính là chiều cao.

Song, trừ thân cao, Phong Yêu không cách nào từ trên người Phong Trường Minh tìm được hình bóng nhi tử của hắn.

Hắn cũng chỉ có thể đem Bạch Minh coi như Phong Trường Minh rồi, nghĩ thầm: tại Con Mắt Đại Dương, trừ quái vật Tủng Thiên Cổ Tộc, thì còn có người nào có chiều cao như vậy.

Nhã Hương lại lo lắng Phong Cơ Nhã thật cùng người trẻ tuổi khổng lồ này phát sinh quan hệ, đến lúc đó, một người khổng lồ khác -- Ba Lạc Kim mà tức giận, chẳng những người khổng lồ này gặp tao ương, ngay cả cái nhà này cũng sẽ gặp tai ương.

Trong cả quá trình, tất cả mọi người ăn trong yên lặng, trừ thanh âm gắp thức ăn, mọi thanh âm khác rất ít phát ra .

"Ta phải trở về phòng rồi. " Phong Cơ Nhã ăn no, đứng lên nói.

Phong Trường Minh đem chén cơm để xuống, còn có nửa bát cơm chưa ăn xong, hắn cũng muốn đi theo Phong Cơ Nhã ra ngoài, Phong Yêu nói: "Bạch Minh, ngươi ăn nốt nửa bát cơm, ta muốn cùng ngươi hàn huyên chút ít."

Phong Trường Minh bất đắc dĩ ngồi xuống, nâng chén cơm ăn nốt, bộ dáng kia đúng là giống như một đầu chó đói. . .

Phong Yêu nói: "Nhìn tình trạng của ngươi, chắc là có ý với Cơ Nhã nhà ta, nhưng Cơ Nhã đã là vị hôn thê Ba Lạc Tủng, nếu như nàng thất thân bởi ngươi, đối với ngươi và Cơ Nhã cùng với cả Phong gia, đều là một loại vận rủi!"

Nhã Hương nói: "Hi vọng ngươi có thể hiểu được, không nên động ý niệm với Cơ Nhã ."

"Trừ phi ngươi có thể đối kháng Ba Lạc đại đế -- "

"Ta phải trở về Tham tướng phủ rồi! " Phong Trường Minh đứng lên, nói: "Vô luận là Ba Lạc Tủng hay là Ba Lạc Kim, ta cũng có thể cướp lấy!"

Hắn xoay người rời đi, chỉ còn lại vợ chồng Phong Yêu trợn mắt há hốc mồm, nam nhân này khí phách cơ hồ bì kịp được Ba Lạc Kim, có lẽ so với Ba Lạc Kim còn cuồng hơn, hắn lại không sợ bọn họ hướng Ba Lạc Kim mật báo? Dám lấy khẩu khí cuồng dã nói ra lời bất kính như vậy?

Thế nhưng mà, trong lòng Phong Yêu đối với Phong Trường Minh sinh ra một loại cảm giác: đây là cuồng ngạo tới từ Tủng Thiên Cổ Tộc !

"Ngươi này cứ như vậy đi?"

Phong Trường Minh đang đi ra Phong gia, sắc trời đã tối sầm, Phong Cơ Nhã tựa vào bên cửa, thấy hắn đi ra ngoài, đột nhiên hỏi một câu.

"Ta nghĩ ngươi sẽ tới trong phòng của ta ngủ? Đây không phải là ngươi vẫn muốn sao? " Phong Cơ Nhã tiếp tục nói.

Phong Trường Minh tránh mà không đáp, nói: "Ngươi ở nơi này chờ ta?"

Phong Cơ Nhã nói: "Ta chờ một con chó sợ chết !"

Phong Trường Minh lông mày nhảy lên, đi tới trước mặt nàng, tay phải chống lên tường trên cửa, tay trái nắm cằm nàng, thân thể cao lớn xích lại nàng rất gần, dùng một loại thanh âm có lực nhấn mạnh từng chữ từng chữ mà nói: "Phong Cơ Nhã, ngươi sai lầm rồi, ta không phải con chó của ngươi, cũng không phải sợ chết, ta chỉ không muốn làm cho ngươi trở thành chó mẹ của ta, bởi vì ngươi muốn trở thành chó mẹ của ta thật nhiều, là tai nạn với gia tộc của ngươi !"

Phong Cơ Nhã đưa đầu gối phải tới giữa háng hắn, hắn dùng đầu gối trái chợt nhắc tới đụng vào bên trong đùi phải nàng, nàng đau hô ra tiếng, thân thể hơi khom xuống, cau mày cắn răng, ngửa đầu không nói gì mà nhìn chằm chằm Phong Trường Minh, trong ánh mắt toát ra một tia khuất nhục, rồi lại mang theo một tia tình cảm nào đó. . .

Phong Trường Minh nói: "Không phải tất cả nam nhân đều quên nhược điểm của hắn, ta thời khắc đều nhắc nhở chính mình, tuyệt đối không thể để cho nữ nhân hướng nơi đó đá, lần sau chú ý chút ít, ta hận nhất nữ nhân đối với nam nhân ra loại ám chiêu này."

Phong Cơ Nhã thở gấp hơn, cả giận nói: "Ta lần sau sẽ đá xương sụn ngươi, ngươi là loại nhu nhược!"

Phong Trường Minh cười lạnh nói: "Ta lúc cứng rắn thức dậy, nhất định xuyên vào bồng môn ngươi!" (bồng môn là cái chi??? Ai biết nhắc giùm nhé)

"Ngươi. . ."

Phong Trường Minh đột nhiên nâng mặt của nàng lên, đem hết toàn lực mà hôn nàng, Phong Cơ Nhã thế nhưng không giãy dụa, hắn cắn ra máu tươi ở trên môi nàng mới bỏ qua cho nàng, nói: "Ngươi có hung như thế nào, cũng chỉ là một nữ nhân!"

Lúc hắn rời ra thân thể của nàng, còn ở trên bộ ngực cực lớn của nàng tàn nhẫn bóp một cái, rồi cuồng tiếu rời đi.

Phong Cơ Nhã giơ tay xoa xoa vết máu trên môi, nàng nhìn bóng lưng hùng vĩ, trong lòng sinh ra cảm giác mềm yếu chưa bao giờ có . . .

"Hắn là một nhân vật cực độ nguy hiểm, Cơ Nhã, sau này không nên chọc hắn."

Phong Cơ Nhã nghe ra đây là cha của nàng cảm thán, trong lòng của nàng cũng có cảm thán.

"Doanh Cách Mễ, hôm nay ngươi gặp phải thiếu phụ như thế nào?"

Buổi tối lúc ngủ, Phong Trường Minh tự nhiên có hứng thú đối với việc Doanh Cách Mễ gặp phải phụ nhân, muốn hỏi rõ nguyên cớ rồi.

Doanh Cách Mễ rất hưng phấn nói: "Có thể là nữ nhân kia lâu không bị nam nhân làm, ba bốn mươi tuổi, lẳng lơ muốn chết, bên trong vẫn còn rất chặc, khiến cho ta thiếu chút nữa chặt đứt sinh mạng."

"Tiểu tử ngươi luôn thích nữ nhân lớn tuổi, có đôi khi nữ nhân lớn tuổi cũng đúng là tuyệt diệu. " Phong Trường Minh nhớ lại lần hắn cùng với Đóa Y Ti cuồng hoan, bỗng nhiên lại muốn cùng nàng điên cuồng một lần nữa.

"Ta không giống ngươi không biết thưởng thức, luôn thích tìm thiếu nữ vô tri, ta mà tìm là phải tìm những phụ nhân lẳng lơ kia, làm cho các nàng ở dưới háng của ta dâm khiếu đầy giường, đó mới có cảm giác thành tựu."

Phong Trường Minh nói: "Đây chính là sự khác nhau, con mẹ nó ngươi cũng sắp đến ba mươi rồi, ta hai mươi cũng không đến, lấy tuổi thọ ta bây giờ, dĩ nhiên thích cùng lứa tuổi hơn, ngươi nha, chỉ thích những dâm phụ ba bốn mươi tuổi lẳng lơ. Con mẹ ngươi Doanh Cách tiểu tử, ngươi làm không biết bao nhiêu xử nữ, đến trình độ chán ghét rồi, dĩ nhiên không muốn xử nữ."

Doanh Cách Mễ nói: "Này, Phong Trường Minh, ngươi nói chuyện với ngươi khác lời ra khỏi miệng thành thô!"

"Quen, ha ha. . . " Phong Trường Minh cười to, Doanh Cách Mễ cũng cười theo.

"Ta nói, Phong Trường Minh, lần sau nếu cùng nàng làm, ta dẫn ngươi cùng đi!"

Phong Trường Minh nói: "Ngươi không sợ chúng ta đem nàng giết chết?"

Doanh Cách Mễ nói: "Ngươi yên tâm, nàng nói ta mạnh mẽ làm nàng cảm thán, trong cuộc đời nàng gặp phải hai nam nhân cực mạnh mẽ, ta là một người trong đó. Ta hỏi nàng trong hai nam nhân người nào mạnh nhất, nàng lại nói là nam nhân trước kia, ta giận đến thiếu chút nữa hộc máu, ta liền đánh cuộc, lần sau tìm nam nhân mạnh hơn tới chơi nàng."

Phong Trường Minh nói: "Doanh Cách Mễ, ngươi nói nam nhân mạnh hơn không phải là ta chứ?"

"Đương nhiên là ngươi, ngươi không phải là ở một đêm đem trên trăm nữ binh nằm im sao?"

Phong Trường Minh nói: "Ngươi đừng bán đứng thân thể của ta!"

"Không có nghiêm trọng như thế, nữ nhân lẳng lơ kia vừa nghe, nàng lần sau cũng sẽ gọi mấy người tới, thật sự là dứt khoát muốn chết, nữ nhân Con Mắt Đại Dương, luôn là thiếu hụt nam nhân coi sóc, thiên chi kiêu tử giống chúng ta, tự nhiên lại càng là người trong lòng các nàng thích nhất."

"Ngươi không biết hai chữ ‘ e lệ ’ viết như thế nào?"

"Ta chỉ biết là ta gọi Doanh Cách Mễ, tình nhân của công chúng Hà Các tộc, là thứ thiết yếu của nữ nhân ở nhà!"

Phong Trường Minh thở dài, hắn tối nay đuổi theo Phong Cơ Nhã không có kết quả, Doanh Cách Mễ nhưng ở trước mặt hắn luyên thuyên bát đế, trong lòng hắn vô cùng khó chịu, nói: "Nữ nhân kia là của ai?"

Doanh Cách Mễ nói: "Hình như là nữ nhân Phong Yêu ‘ gãy thương ’ ."

"Phong Yêu? " Phong Trường Minh thất kinh, hắn từ Phong gia trở lại, mà là thất bại mà về, đối với phụ thân Phong Cơ Nhã đương nhiên là có thể nhớ .

Doanh Cách Mễ nói: "Phong Yêu đã từng là cao thủ thuần phục nữ nhân ở Con Mắt Đại Dương, cho nên nàng nói ta không có mạnh mẻ như Phong Yêu, ta cũng không cảm thấy tự ti."

"Ta rất muốn lấy được chánh thê Nhã Hương của Phong Yêu, nàng là mỹ phụ hiếm thấy, hơn 40 tuổi rồi, thoạt nhìn nhưng giống như là tỷ tỷ Phong Cơ Nhã, ngươi lần sau hỏi một chút nàng có thể hay không đem Nhã Hương cũng mang tới cùng chúng ta đồng loạt chơi? Đúng rồi, nữ nhân kia tên gì?"

Doanh Cách Mễ nói: "Mê Tâm."

Ba Lạc mười chín năm, ngày hai tháng hai ngày mười lăm.

Sáng sớm, Doanh Cách Mễ đem Phong Trường Minh đá tỉnh, hai người đã nghĩ đến vào trong thành đế đô tìm kiếm diễm ngộ, trong nháy mắt đang đi ra trước đại môn Tham tướng phủ, ngựa hí người kinh hô, một thớt ngựa từ bên trái chạy đến, mắt thấy đã đến bên cạnh Phong Trường Minh mà không cách nào dừng lại, giọng nữ lập tức hô: "Tránh mau!"

Phong Trường Minh nhanh chóng né sang trái, hai tay vươn về trước, thớt ngựa giương vó lên, bị Phong Trường Minh bắt được vó trước, cường ngạnh đem ngựa đứng thẳng, lập tức cô gái nhảy xuống, nói: "Ngươi có thể buông con ngựa rồi."

Hắn chỉ đành phải buông ra vó ngựa, nói: "Ngươi thiếu chút nữa muốn mạng của ta."

Nàng này khoảng hai mươi bốn, người mặc trang phục kỵ binh màu xám trắng, vốn là tóc vàng ngang vai tết thành kiểu đuôi ngựa, mắt xanh, mũi cao, môi dày, có lẽ không phải là tuyệt sắc, nhưng cũng cực tươi đẹp, cao một mét bảy mươi ba cường tráng, tư thế oai hùng phong trác!

"Ngươi là ai? " nữ kỵ sĩ hỏi.

"Ta còn không có hỏi ngươi là ai đấy, ngươi là tới thẩm vấn ta? " Phong Trường Minh rất bất mãn thái độ nàng như thế.

"Ngươi là người hầu ở phủ mới tới?"

Phong Trường Minh cả kinh nói: "Ta giống như người hầu?"

"Chỉ có người hầu mới tới mới không nhận ra ta, ta chỉ mới ra ngoài ba tháng thôi."

Doanh Cách Mễ nói: "Cũng xin hỏi cô nương là ai?"

"Thiên kỵ trưởng Ba Lạc kỵ binh Tham Phiêu! " nữ kỵ sĩ ngạo nghễ nói.

Phong Trường Minh cùng Doanh Cách Mễ đồng thời cả kinh, thì ra nữ nhân này là đại nữ nhi Tham Tán, nhưng chẳng biết tại sao nàng cùng hai muội muội bất đồng? Hai muội muội nàng đều là tóc đen, hơn nữa đều tương đối nhỏ nhắn, nàng chẳng những có tư thái cao lớn cường tráng, còn có mái tóc màu vàng ươm.

Thật ra thì Tham Tán cưới hai chánh thê, chánh thê trước chết sớm, Tham Phiêu chính là vợ trước sinh ra, Tham Lan cùng Tham Tiềm Nhi là vợ sau sinh ra, làm người ta kỳ quái chính là, vợ hắn mạng đều không dài.

Doanh Cách Mễ cười nói: "Nguyên lai là Tham Phiêu muội muội a, vi huynh thất lễ."

Tham Phiêu mị nhãn nhìn Doanh Cách Mễ một chút, đảo mắt ngưỡng mộ Phong Trường Minh, hai mắt lại là sáng ngời, trong lòng cuồng loạn: nam nhân này thật cường tráng!

Ánh mắt của nàng nhu hòa rất nhiều, hơi cười mà nói: "Hai người các ngươi là ai? Vì sao xuất nhập Tham tướng phủ?"

Hai người đem mình giới thiệu cho Tham Phiêu, Tham Phiêu nghe rõ xong, cười quyến rũ, nói: "May là mới vừa rồi Bạch huynh đệ đem ngựa của ta ngừng lại, nếu không ta đã gây họa!"

Doanh Cách Mễ nói: "Không cần gấp, cho dù quái mã từ trên bụng của hắn bước qua cũng không sao, nếu là một con ngựa có thể làm hắn chết, hắn cũng không tham gia cường giả tranh tài làm gì rồi."

"Doanh Cách Mễ, ngươi cũng sẽ không chết, ngươi nằm xuống để cho vó ngựa đạp đi?"

Doanh Cách Mễ nói: "Ta? Ngươi đừng nói giỡn, không chết cũng sẽ làm quần áo bẩn, Doanh Cách Mễ ta tùy thời đều giữ sạch sẽ, không giống ngươi thô tục!"

"Hai người các ngươi đừng cãi, ta muốn đi vào gặp cha ta, các ngươi có muốn hay không theo ta đi vào? " Tham Phiêu mời nói.

Doanh Cách Mễ đáp: "Tốt."

Phong Trường Minh lại nói: "Ta đến trong thành đi một chút, Doanh Cách Mễ, ngươi theo Tham Phiêu muội muội sao."

Hắn hướng Doanh Cách Mễ đẩy cái ánh mắt, Doanh Cách Mễ hội ý mà cười một tiếng, nói: "Vậy ngươi đi."

Tham Phiêu nhìn bóng lưng Phong Trường Minh cực kỳ tục tằng, một đôi mắt yêu mị toát ra mất mác nồng đậm . . .

Hai ngày sau, Phong Trường Minh lần nữa thấy Phong Cơ Nhã, nàng cùng một nam một nữ ở chung một chỗ, nam kia là vị hôn phu của nàng Ba Lạc Tủng, hắn đại khái cao một mét chín mươi hai, vóc người coi như tuấn tú, chỉ là môi tương đối mỏng, trong ánh mắt lộ ra ngạo mạn, từ nơi có thể quan sát được, người này là cực độ kiêu ngạo, cô gái xinh đẹp bên trái hắn thì là nhị muội của hắn Ba Lạc Ảnh công chúa.

Ba Lạc Ảnh là một nữ nhân cao gầy, vóc người tốt đẹp mê người khoảng một mét tám, thon thả mà không lộ vẻ gầy, hai vai so với cô gái bình thường muốn rộng hơn, nàng thích để cho một bên tóc đem nửa bên mặt che lại, hợp với miệng cùng với hai mắt hơi u buồn, lộ ra vẻ phong tình vạn chủng.

Ba Lạc huynh muội không nhận ra Phong Trường Minh, Phong Cơ Nhã cũng làm bộ như không nhận biết hắn.

Phong Trường Minh đi lên chạm mặt, che ở trước mặt Phong Cơ Nhã, nói: "Cơ Nhã tiểu thư, có khỏe?"

Phong Cơ Nhã nhỏ giọng nói: "Ta có việc, sau này lại cùng ngươi hàn huyên."

Ba Lạc Tủng không vui ngó chừng Phong Cơ Nhã. . .

Phong Trường Minh nói: "Ngươi không phải nói không sợ trời không sợ đất sao? Vì sao bây giờ ta cảm giác được trong lòng ngươi khủng hoảng rồi?"

Ba Lạc Tủng thật sự nhìn không được, nói: "Cơ Nhã, cự hán này là ai?"

Phong Cơ Nhã bị Ba Lạc Tủng hỏi, bản tính lại vừa lộ ra ngoài, lớn tiếng quát: "Ba Lạc Tủng, làm nhục ngươi chuyện gì?"

Phong Trường Minh rốt cuộc biết nam nhân trước mặt này lớn lên đẹp mắt chính là vị hôn phu Phong Cơ Nhã Ba Lạc Tủng vương tử!

Ba Lạc Tủng nhướng mày, nói: "Cơ Nhã, ngươi hẳn là thay đổi tính tình, Ba Lạc Tủng ta không muốn để cho Vương Phi của ta bị nói là thô bạo vô lễ."

"Ngươi đại khái có thể bây giờ đem ta bỏ! " Phong Cơ Nhã không khách khí nói.

Ba Lạc Tủng không nhịn được mà nói: "Được rồi, ta không muốn cùng ngươi ầm ĩ, bây giờ có thể nói một chút hắn là ai chứ?"

Phong Cơ Nhã thấy Ba Lạc Tủng nhượng bộ, cũng giãn ra, nói: "Hắn là khách phủ Tham tướng quân."

"Ta sao chưa từng thấy?"

Phong Cơ Nhã nói: "Ta cũng tại mấy ngày hôm trước mới nhìn thấy hắn ."

Ba Lạc Tủng nghe Phong Cơ Nhã nói như vậy, trong bụng buông lỏng, đối Phong Trường Minh nói: "Ta không quan tâm ngươi là ai, tốt nhất đừng đánh chú ý nữ nhân ta, trừ phi ngươi có năng lực đối kháng ta, hiểu sao?"

Phong Trường Minh nói: "Ta gọi Bạch Minh, đảo lại gọi minh bạch."

Ba Lạc Tủng nói: "Như vậy thì tốt."

Ba Lạc Ảnh nói: "Ca, chúng ta đi nhanh đi, Đế Mông lão sư ở phủ Đông Sư chờ chúng ta đấy."

Phong Trường Minh nghe được "Đế Mông ", trong lòng giật mình. . .

Ba người từ cạnh Phong Trường Minh đi tới, Phong Trường Minh quay đầu nói: "Ba Lạc vương tử, nếu như ta đánh chú ý cô muội muội này của ngươi, ngươi có hay không cũng muốn hỏi thực lực của ta?"

Ba Lạc Tủng ngừng lại, quay đầu lại ngó chừng Phong Trường Minh, nói: "Ngươi cũng không tệ lắm, còn không biết muội muội của ta có thích hay không, ngươi hỏi nàng đi."

"Nếu như ngươi có thể dụ dỗ ta vui vẻ, ta liền để cho phụ vương đem ta gả cho ngươi! " Ánh mắt Ba Lạc Ảnh phảng phất tựa như u buồn lộ ra một chút nghịch ngợm, lúc quay đầu, mái tóc đen che lại má trái lặng lẽ phiêu đãng. . . Nhè nhẹ gợi ra phong tình!

Cùng lúc đó, Phong Trường Minh lại nhìn thấy tức giận trong mắt Phong Cơ Nhã . . .

"Có mỹ nữ tìm!"

Doanh Cách Mễ không khách khí đá vào mông đít Phong Trường Minh, Phong Trường Minh tỉnh lại, nói: "Doanh Cách Mễ, ngươi nói mỹ nữ làm sao?"

Doanh Cách Mễ nói: "Ta còn không có để cho nàng đi vào. . ."

Hắn vừa nói vừa đi mở cửa, Phong Trường Minh lắc lắc đầu, lẩm bẩm nói: "Nửa đêm canh ba, thậm chí có nữ nhân tìm tới tận cửa rồi, Doanh Cách Mễ cũng đủ mị lực, làm hại ta mất ngủ."

Cửa mở ra, hắn nhìn thấy Tham Phiêu mặc đồ ngủ, trước ngực loáng thoáng hiện ra, ánh đèn chiếu vào soi rõ ở bên trong là bộ ngực bành trướng tràn trề sức sống mê hoặc lòng người.

Nàng nói: "Ta có thể đi vào ngồi một chút chứ?"

Doanh Cách Mễ cũng là lão thủ, đã sớm biết ý tứ của nàng, cười nói: "Mỹ nữ giá lâm, có gì không thể?"

"Ơ, Bạch huynh, không có làm ngươi mất ngủ chứ? " Tham Phiêu tiến vào trong phòng an vị ở mép giường Phong Trường Minh.

Phong Trường Minh nói: "Phiêu muội muội, ngươi mặc mỏng như vậy, không cảm thấy lạnh?"

Tham Phiêu rất tự nhiên nói: "Ta giờ phút này có lẽ là nhiệt tình như lửa, ngươi không phải rõ ràng lắm sao?"

Phong Trường Minh trong lòng nói: "Mẹ kiếp , lẳng lơ! Tham Tán nuôi nữ nhi cũng đủ tuyệt, một cái thuần khiết không tỳ vết, một cái không để ý người, cái này thi phong tao dâm đãng!"

Nghĩ đến chỗ này, hạ thể của hắn có phản ứng, cự bổng đỉnh chăn bông nhô lên, Tham Phiêu thấy vậy hai mắt sáng choang, Phong Trường Minh nghĩ thầm: xem ra không chỉ là nàng lẳng lơ, lão tử cũng quá lẳng lơ con mẹ nó luôn.

"Phiêu muội muội, ta có nên đem cửa đóng lại? " Doanh Cách Mễ cố ý hỏi.

Tham Phiêu nhìn chằm chằmchăn bông Phong Trường Minh nhô lên, mắt cũng không nháy mắt, thuận miệng nói: "Ngươi cứ làm đi"

Doanh Cách Mễ cười nói: "Ta đã đem của đóng lại rồi."

"Rất tốt! " Tham Phiêu dứt lời, bỗng cảm thấy Doanh Cách Mễ từ phía sau lưng ôm nàng, một đôi tay ở trên cự nhũ vuốt ve, nàng thoải mái rên rỉ. . .

Tay nàng đã đồng thời đưa vào trong chăn bông lục lọi Phong Trường Minh, bàn tay trắng như ngọc từ bên trong bắp đùi của hắn sờ lên giữa háng. . .

"Bạch Minh ca ca, ngươi tựa hồ không có mặc bất kỳ quần áo? A nha -- " Tham Phiêu cầm đến cự căn Phong Trường Minh, kinh hãi kêu một tiếng, hai mắt không dám tin mà nhìn Phong Trường Minh, thật lâu mới nói: "Ngươi giấu cái gì?"

Phong Trường Minh dứt khoát vạch lên chăn bông, cự vật giữa háng bày ra ở trong mắt của nàng, lòng của nàng có nửa khắc dừng lại rồi nhảy lên, Phong Trường Minh cho nàng khiếp sợ quá lớn, cái kia cực dài có thể thô to như cánh tay của nàng, nàng đoán chừng, chiều dài hẳn là ba mươi phân, chỉ sợ mới bắt đầu cũng đa trên hai mươi lăm phân rồi, nàng sợ hãi mà lại không thể che hết hưng phấn : "Ngươi. . . Thật là dọa người!"

"Chỉ mong không đem ngươi hù chạy! " Phong Trường Minh trêu chọc nói.

Tham Phiêu nói: "Ta giống loại nữ nhân như vậy sao?"

Nàng đứng lên, Doanh Cách Mễ rất phối hợp đem đồ ngủ nàng cởi bỏ, thân thể nàng to lớn trắng mịn lộ ở trong mắt hai nam nhân, bộ ngực vĩ đại buông xuống bởi vì còn trẻ co dãn mười phần, hai tay Doanh Cách Mễ không cách nào bao trùm hết, có lẽ là vận động đặc biệt nhiều, bụng của nàng rất bằng phẳng, mơ hồ có dấu vết cơ bụng, làm người ta sợ hãi than chính là nàng lại tự cạo lông, giữa háng cực kỳ trắng sáng, hai miếng thịt dài rộng hợp thành một cái khe thật dài, từ trong cái khe lộ ra hai mảnh cánh hoa vượt quá tưởng tượng, tay nàng liền nắm cánh hoa, hướng Phong Trường Minh vứt ra cái mị nhãn, ngón tay hướng hai bên kéo ra, hai mảnh cánh hoa cực dài liền dính với môi phía ngoài màu đỏ tươi có lẫn cả dâm thủy hời hợt. . .

Nàng úp sấp trên giường, nắm cự bổng Phong Trường Minh, không ngừng đùa bảy viên viên thịt, nói: "Ngươi chẳng những cường tráng thô nhất mà ta đã thấy, mà còn làm nữ nhân ngạc nhiên nhất nữa."

Doanh Cách Mễ cũng bò lên giường, cúi đầu ở giữa hai khoả mông ngọc to đùng của nàng, thè ra cái lưỡi liếm chất mật của nàng từ giữa hai chân, lúc nàng bị Doanh Cách Mễ làm cho ngứa ngáy không chịu nổi, hai tay đang cầm cự bổng Phong Trường Minh, cho luôn vào miệng nuốt chửng, không ngờ miệng của nàng mở đến cực hạn cũng không cách nào cho hết đầu rùa vào, nàng đành phải vươn ra cái lưỡi hương đinh nhẹ liếm toàn bộ. . .

Doanh Cách Mễ làm cho chỗ kín của nàng nước chảy lênh láng, liền vội vội vàng vàng mà đem y phục cỡi trừ, lộ ra côn thịt đã cứng ngắc, Tham Phiêu quay đầu nhìn, một trận kinh hỉ hiện trên nét mặt, cái khúc thịt đó lại cũng được hai mươi phân, tuyệt đối cũng là bảo côn hiếm có, nàng đã trải qua nhiều nam nhân, coi như là hiếm thấy được rồi.

Nàng vì chiều nay có thể đồng thời gặp hai nam nhân trời sinh dị biến mà hưng phấn, chỗ kín ngứa lại càng khó chịu, bộ ngực to lớn lại bị Phong Trường Minh bấm niết mạnh mẽ, cái miệng động tình rên rỉ nói: "Doanh ca ca, nhanh xuyên vào . . ."

"Không thành vấn đề, Doanh Cách Mễ ta hân hạnh phục vụ mỹ nữ như ngươi! " Doanh Cách Mễ cầm thương quỳ gối phía sau Tham Phiêu từ giữa hai chân của nàng đâm vào, đỉnh ở cửa huyệt, Tham Phiêu bị chạm vào, kiều thể rung động, rên rỉ nói: "Doanh ca ca, van xin ngươi, mau vào. . . Mạnh mẽ mà làm Phiêu Phiêu. . ."

Doanh Cách Mễ vẫn không thuận theo nàng, chỉ lấy quy đầu cọ xát cửa huyệt, thỉnh thoảng lại hơi xuyên vào khe hở, khiến cho đùi ngọc không chịu được mà lay động, dường như muốn nuốt chửng côn thịt đang làm ác ngoài của huyệt. . .

"Ừ. . . Ừ. . . Cách Mễ ca ca. . . Mau xuyên vào huyệt dâm Phiêu Phiêu. . ."

"Gọi ta phu quân. . . Ta liền xuyên vào ngươi!"

"Hảo lão công. . . Mau xuyên vào lão bà đi!"

Doanh Cách Mễ chợt động một cái, côn thịt to và dài chui vào trong nhục huyệt. . .

"A. . . A nhé. . . Thật thoải mái. . ."

Doanh Cách Mễ nhanh chóng từ phía sau đút vào, hai tay bám vào bên eo của nàng, thỉnh thoảng mà tay đưa tới cùng Phong Trường Minh nắn bóp bộ ngực khổng lồ, Phong Trường Minh đột nhiên đem hai vú của nàng ép lại, cự bổng đi vào giữa hai vú. . . 

Tham Phiêu bị Doanh Cách Mễ đâm cho dâm khiếu không ngừng, nhục côn mỗi một kích đều chạm vào hoa tâm của nàng khiến nàng vừa yêu vừa hận. . .

"Doanh ca ca. . . A. . . A. . . Ca ca. . ."

"Dâm phụ, gọi ta hảo lão công! " Doanh Cách Mễ không khách khí vỗ vào đùi ngọc, phát ra một tiếng "Ba "!

"Ừ. . . A. . . Hảo lão công. . . Ngươi đâm Phiêu Phiêu thật sảng khoái. . . Đừng có ngừng. . . A. . ."

Doanh Cách Mễ cảm thấy bên trong Tham Phiêu chẳng những ươn ướt, mà vừa rộng lại dài, hắn cũng chỉ là miễn cưỡng có thể chạm vào hoa tâm của nàng, mà cảm giác chặt chẽ không phải là rất mãnh liệt, hắn cuồng đâm một trận, nói: "Phiêu Phiêu, ta muốn xuyên vào cúc hoa của ngươi!"

Tham Phiêu chỉ lo hưởng thụ, cũng không trả lời Doanh Cách Mễ, nằm lỳ ở trên giường lắc lư đùi ngọc, trong miệng không ngừng hồ ngôn. . .

Doanh Cách Mễ biết Tham Phiêu trước kia cũng đã làm cúc hoa, liền không khách khí, rút ra nhục côn liền đỉnh ở cúc hoa, cầm thương chờ phân phó!

"Bạch Minh, ngươi chịu trách nhiệm huyệt của nàng, anh em ta tối nay đem nàng nằm sấp, làm cho nàng ngày mai đi không được, ha ha. . ."

Phong Trường Minh không nghĩ tới Doanh Cách Mễ cũng có một mặt như vậy, được hắn kích thích, cũng bất chấp hết thảy, lập tức đem Tham Phiêu vặn ngã, xách thương đỉnh ở cửa huyệt của nàng, Doanh Cách Mễ phối hợp cực kỳ, hai tay tách ra cánh hoa, Phong Trường Minh thúc cái mông lên phía trước, côn thịt vô cùng to và dài chen thẳng vào hoa đạo. . .

Tham Phiêu bị cự thương công kích, đau hô ra tiếng, hoa đạo bị căng ra thống khổ làm cho thân thể của nàng rung động, miệng khẽ nhếch thở gấp, hai mắt mở to sợ hãi than: "Ngươi là nam nhân cường tráng nhất ta gặp qua, không có bất kỳ một người đàn ông có thể đem huyệt của ta tràn đầy dâm thủy trướng đau, nhưng ngươi làm được, ta cảm giác thân thể của ta đang ép chặt ngươi, không có một tí ti khe hở. . . Ngươi biết không, ta nơi đó là rất rộng lớn. . . Ta thích cảm giác như vậy, kể từ khi bị Ba Lạc đại đế phá xử về sau, cũng chưa có đau cảm giác rồi. . . A. . . Ngươi đỉnh đau hoa tâm của ta. . . Loại đau này làm cho ta hưng phấn hơn. . . A a a. . . Bạch Minh, đút mạnh vào!"

Doanh Cách Mễ nhìn Phong Trường Minh đút vào bên trong, cự bổng kia ít nhất còn có năm phân lộ ra bên ngoài, đây đã là vô cùng khó thấy, ban đầu khi bọn họ còn ở trong quân doanh cùng nữ binh chung chạ, rất nhiều nữ binh đều lộ ra mười phân, bọn họ khi đó nhìn hắn đem hơn ba mươi nữ binh làm cho nằm úp sấp vô lực. . .

Tham Phiêu mở chân ra hai bên hết cỡ, hai mảnh môi ngoài bị côn thịt ép mở ra tròn xoe, theo côn thịt ra vào, môi trong cũng bị rút ra, dưới ánh đèn, chỗ kín của nàng loang loáng dâm thuỷ.

"A. . . Minh ca ca. . . Ngươi là lợi hại nhất . . . Huyệt dâm của ta bị ngươi xé nát rồi. . ."

Phong Trường Minh đột nhiên ôm nàng lật lại, để cho Tham Phiêu quỳ gục ở háng hắn, nàng từ trên cao ngồi xuống, mỗi phát đều chạm hoa tâm. . .

"Minh ca ca. . . Phiêu Phiêu yêu chết đại bảo bối ngươi rồi. . . bảy viên thịt đỏ lại đang lớn lên. . . Phiêu Phiêu thật thích viên thịt bảy sắc. . . Khiến cho nhân gia hưng phấn nổi cơn điên. . . A. . . Muốn tiết. . ."

Doanh Cách Mễ thấy viên thịt cũng đang dần dần to lên, bảy viên thịt tựa hồ cảm nhận chủ nhân hưng phấn mà trương phồng, viên thịt to nhất mỗi lần ra vào đều đội lên đài hoa, mà đài hoa là điểm mẫn cảm nhất của mỗi nữ nhân, có thể thấy được nữ nhân nhận bao nhiêu khoái cảm dưới dương vật của hắn công kích!

Tham Phiêu ở trong hưng phấn, ngửi thấy hương hoa lan đặc thù từ trong cơ thể Phong Trường Minh tràn ra có thể mê say phái nữ, Doanh Cách Mễ cũng ngửi thấy mùi, nhưng loại hương này đối nam nhân không có nhiều tác dụng, Tham Phiêu dần dần mà mê say chìm trong tình dục cùng mùi hoa.

"Doanh Cách Mễ, tiểu tử ngươi còn chờ cái gì, đâm nát cúc hoa nàng!"

"A a a. . . Sảng khoái a. . . Minh ca ca. . . Ngươi thật tốt . . ."

Doanh Cách Mễ cũng chịu không được nữa, quỳ gối giữa hai chân Phong Trường Minh, tay tại chỗ kín Tham Phiêu lục lọi, lấy dâm dịch trên tay bôi vào cúc hoa, bởi vì côn thịt của hắn mới vừa rồi bị huyệt dâm Tham Phiêu nuốt qua, liền đặt thương đỉnh ở cúc hoa nàng, hai tay tách đùi ngọc, mạnh mẽ thúc vào cúc hoa của nàng. . .

"A. . . A. . . " Tham Phiêu mơ màng kêu đau.

Hai cây cự côn cắm vào, làm nàng cảm thấy hạ thể hoàn toàn bị bế tắc, mà bởi vì Doanh Cách Mễ tiến vào thêm, Phong Trường Minh cảm thấy không gian mật huyệt Tham Phiêu trở nên nhỏ hơn, còn mơ hồ cảm thấy côn thịt Doanh Cách Mễ đang đút vào, hắn cực kỳ hưng phấn, lại càng mãnh liệt đẩy cái mông của hắn. . .

Doanh Cách Mễ cũng cảm nhận được cự bổng ở trong huyệt dâm Tham Phiêu cuồng xuyên, viên thịt kia dường nhu cạo lướt qua côn thịt của hắn, nhưng lại so với một mình làm nữ nhân muốn thoải mái hơn rất nhiều lần, cảm giác như vậy hắn trước kia cùng nữ nhân ân ái cho tới bây giờ khó biết, tính cao triều cũng so với ngày thường tới nhanh hơn rất nhiều lần. . .

Nửa khắc chung sau, Tham Phiêu đã bắt đầu chân chân chính chính mà mơ hồ.

"A a. . . A a. . . Ta muốn không được. . . Phiêu. . . Phiêu. . . Phiêu ra rồi. . . Ta. . . A a. . . Á. . ."

Cùng lúc đó, Doanh Cách Mễ cũng trở nên co quắp, trong miệng hắn hô: "Ta không được. . . Ta muốn bắn. . ."

Dương tinh cuồng xạ vào trong cúc hoa Tham Phiêu !

Tham Phiêu cũng cùng trong nháy mắt đó cháng váng, thân thể vô cùng yếu mềm té ở trên người Phong Trường Minh bất tỉnh.

Doanh Cách Mễ đem nhục côn mềm nhũn rút ra, ngồi vào bên kia thở dốc, trong miệng nói: "Thoải mái, thoải mái quá, con đàn bà này thật là lẳng lơ, so với Mê Tâm chỉ có hơn chớ không kém, không nghĩ tới nữ nhân Ba Lạc đại đế chơi qua cũng bị lão tử đút vào!"

Phong Trường Minh vô cùng khó chịu đem Tham Phiêu ôm qua một bên, nâng cao cự bổng, nói: "Con mẹ nó ngươi sướng, lão tử còn chưa thoải mái, sớm biết cũng không làm."

Doanh Cách Mễ biết Phong Trường Minh còn chưa xuất tinh, thật ra thì, nếu muốn hắn xuất tinh, ít nhất còn phải hai canh giờ, nhưng Tham Phiêu nửa khắc chung liền mờ mịt rồi, Phong Trường Minh hắn dĩ nhiên khó chịu rồi.

"Ai bảo tiểu tử ngươi siêu cường? Ngươi nhìn, ngươi chơi nàng hôn mê!"

Phong Trường Minh nhìn mật huyệt bị hắn chơi lộ ra một cái cự động, nói: "Doanh Cách Mễ, chơi ngất nàng chính là ngươi, không phải là ta, ngươi xuyên vào cúc hoa nàng, nàng dĩ nhiên đau đến ngất đi thôi, ngươi bắt đền ta?"

Doanh Cách Mễ cười nói: "Trừ trước kia đụng phải một hai xử nữ đặc biệt yếu ớt, ta chưa từng có làm nữ nhân hôn mê, đặc biệt là loại lẳng lơ này, đừng nói mê đi, chơi nàng thỏa mãn liền đã tốt. Ngươi đã nói nàng là ta làm mê đi, ta cũng vui lòng tiếp nhận, ha ha. . . Ngươi đem nàng cho tới giường ta ngủ, chúng ta ngủ cái giường này, ta không còn khí lực động."

Phong Trường Minh nói: "Doanh Cách Mễ, ngươi cùng nàng ngủ đi, ta con mẹ nó muốn tới giường ngươi ngủ, ta muốn bình ổn lại, ta phát hỏa!"

Hắn liền đi tới trên giường bên kia nằm xuống, Doanh Cách Mễ liền nói: "Không bằng ta để cho Đảng Phương đến cùng ngươi đi?"

Phong Trường Minh mắt trợn trắng dã, nói: "Nữ nhân lẳng lơ này còn không được, một xử nữ chịu được?"

"Cũng đúng. " Doanh Cách Mễ nằm xuống ôm ấp lấy Tham Phiêu, thở dài nói: "Thật là một khối thân thể nữ chiến tướng, nhìn thật đầy đặn!"

Phong Trường Minh nói: "Doanh Cách Mễ, nếu như ngày mai cha nàng tìm tới chúng ta, làm sao bây giờ?"

Doanh Cách Mễ cười nói: "Làm cha không thể nào không rõ nữ nhi, yên nào."

Phong Trường Minh nói: "Ta hôm nào đem nhị nữ nhi hắn cưỡng gian, nữ nhân đó con mắt luôn không nhìn ta, trong lòng ta cực độ khó chịu."

"Ngươi chờ ta bắt được Ba Lạc Kim trước rồi làm tiếp chuyện này, nghe nói mọi nữ nhân Ba Lạc Kim đều là tuyệt sắc, cho dù Ba Á đẹp nhất, Y Chi cao quý văn nhã, ta vẫn thích người sau, chinh phục tao phụ cùng chinh chiến phu nhân đều là sở trường của ta. " Doanh Cách Mễ ôm Tham Phiêu nghĩ tới Y Chi, thật rất biết hưởng thụ.

Phong Trường Minh nói: "Ngươi đi theo ta, tuyệt đối có cơ hội, ta chẳng những muốn lấy lại thành Tây Cảnh, còn muốn thay thế Ba Lạc Kim !"

Doanh Cách Mễ cả kinh nói: "Ngươi không phải là phát sốt chứ?"

"Ta vẫn nóng này, con mẹ ngươi không nhìn thấy à? " Phong Trường Minh chỉ vào côn thịt vẫn giương cao cờ.

Doanh Cách Mễ nói: "Ngươi thật là mạnh, cùng ngươi làm nữ nhân, có niềm vui thú nói không ra lời, sau này chúng ta thường thường kết phường như thế nào?"

Phong Trường Minh nói: "Ngươi đừng vọng tưởng, nữ nhân của ta nếu ngươi dám đụng, ta sẽ giết ngươi!"

"Được, ta không đụng nữ nhân của ngươi, ta cũng có rất nhiều nữ nhân, ta là nam nhân rộng lượng, ta và ngươi đồng loạt làm nữ nhân của ta được chứ? Hoặc là làm nữ nhân khác? Chỉ cần không phải nữ nhân của ngươi, ngươi hẳn là rất vui lòng?"

Phong Trường Minh suy nghĩ một chút, nói: "Trừ phi ngươi có mấy người phụ nhân ở bên cạnh, nếu không đừng nghĩ ta cùng làm, nhìn ngươi thoải mái, ta lại không được thoải mái, ta cáu."

"Ở Con Mắt Đại Dương, ta muốn một trăm nữ nhân ở bên cạnh cũng được, ngươi đánh giá quá thấp năng lực của ta rồi, ha hả. . . Ta ôm mỹ nữ ngủ, ngày mai đá tỉnh ngươi, ngươi an tĩnh mà ngủ đi!"

Doanh Cách Mễ gục ở trên nhục thể Tham Phiêu nhắm mắt muốn ngủ, Phong Trường Minh nhìn bọn họ, lại nhìn côn thịt của mình, thì thào lẩm bẩm: "Xem ra ta cũng muốn được bị thật nhiều nữ nhân ở bên cạnh, bây giờ, ta tự mình giải quyết. . ."

"Nhị tỷ, Đế Mông lão sư muốn tới nhà chúng ta."

Ba Lạc mười chín năm ngày hai mươi sáu, hoàng hôn, Tham Tiềm Nhi sau khi trở về từ phủ Đông Sư, nhìn thấy Tham Lan, liền hoan hô nói ra tin tức kia. Lúc đó, ba người Phong Trường Minh vừa lúc ở đây, Doanh Cách Mễ nói: "Tiềm nhi, ngươi nói là Lạp Sa Đế Mông?"

Tham Tiềm Nhi cao hứng trở lại, nói: "Đúng nha, Cách Mễ ca ca, ngươi cũng biết sư phụ của ta sao?"

"Nghe nói qua, đáng tiếc chưa từng thấy."

"Ngươi có thể nhìn thấy nàng, hôm nay Tiềm nhi van xin nàng, nàng đáp ứng ngày mai tới nhà chúng ta, ha ha, thật ra thì Đế Mông lão sư cũng là rất thương Tiềm nhi, cho tới bây giờ đều không bắt buộc Tiềm nhi luyện công, để cho Tiềm nhi cùng Nhân Nhân chơi."

Phong Trường Minh nói: "Tiểu Tiềm nhi, ngươi thật không có tiến bộ, không luyện công chỉ lo chơi."

Tham Tiềm Nhi không để ý tới Phong Trường Minh, mỗi khi Phong Trường Minh muốn cùng nàng nói chuyện, nàng đều tránh mà không nói, giờ phút này cũng không ngoại lệ.

Phong Trường Minh đến gầnv, ánh mắt nàng trong suốt lộ ra kinh hoảng nhìn Phong Trường Minh. . .

"Vì sao sợ ta như vậy, hả? " Phong Trường Minh dừng bước, không tiến tới gần nàng, nàng ngửa đầu nhìn hắn, lại nhìn một chút Tham Lan bên người nàng, phảng phất hiểu rõ Tham Lan không thể bảo vệ nàng, mà Cách Mễ ca ca nàng yêu thích cũng sẽ không ngăn cản Phong Trường Minh, nàng cúi đầu nói: "Nhị tỷ, cha ở nhà sao?"

Tham Lan cũng cảm giác được Tham Tiềm Nhi sợ hãi, đem nàng kéo lại, vuốt ve mái tóc của nàng, nói: "Cha không có ở đây, Nhị tỷ ở đây, hắn sẽ không dám khi dễ Tiềm nhi, ngoan, không phải sợ."

"Tiềm nhi phải sợ hắn. . ."

Phong Trường Minh nói: "Doanh Cách Mễ, xem ra sau này nơi nào có nàng, ta đều phải tránh xa, nếu không, rất nhiều người cho là ta có ý đồ bất lương. Đúng thế, ta lớn lên có chút dọa người, Tham Tiềm Nhi liền giao cho ngươi, giúp ta hảo hảo chiếu cố nàng."

Doanh Cách Mễ nói: "Tại sao là ta chiếu cố nàng? Ta cũng không phải là bảo mẫu?"

Phong Trường Minh đưa tay phải theo tư thế bắt, khi hắn nâng trảo lên đột nhiên hiện ra một khối băng tuyết, Tham gia tỷ muội kinh hô, không ngờ được cự hán này nháy mắt có thể tạo ra băng tuyết!

Tham Tiềm Nhi ngoài dự tính lớn mật nói: "Không cho phép ngươi hại Cách Mễ ca ca!"

"Ngươi nếu dám thương tổn tiểu xử nữ thuần khiết của ta, ngươi nhất định phải nhận lực lượng băng tuyết của ta! " hắn nhìn Tham Tiềm Nhi, băng tuyết trên tay đột nhiên biến mất, xoay người mãnh liệt đem Đảng Phương ôm ngang , đi ra đại môn Tham tướng phủ, "Đảng Phương, theo ta ngắm cảnh đêm đi!"

"Buông ta xuống, muốn ôm thì ôm tiểu xử nữ thuần khiết của ngươi!"

"Ngươi cũng là xử nữ thuần khiết, chỉ là tuổi của ngươi không nhỏ rồi."

"Ta. . . Ghét ngươi. . ."

Doanh Cách Mễ hướng về phía bóng lưng của hắn nói: "Ngươi tỉnh lại đi, ta Doanh Cách Mễ đã cùng xử nữ cách biệt, lúc hai mươi lăm tuổi đã thề tuyệt không đụng xử nữ! Uy, các ngươi chờ ta một chút, ta cũng phải nhìn đế đô về đêm, ha hả, hai vị muội muội, chúng ta xin lỗi không tiếp được rồi."

Hắn đuổi theo hướng Phong Trường Minh. . .

"Ta đi nhìn Đế Mông, ngươi có đi hay không? " Doanh Cách Mễ đá tỉnh Phong Trường Minh rồi nói.

Phong Trường Minh miễn cưỡng nói: "Ta không có hứng thú."

"Nghe nói là mỹ nữ hiếm thấy nha?"

"So với ngủ còn đẹp hơn chắc?"

Doanh Cách Mễ khinh thường, nói: "Ngủ có cái gì đẹp?"

"Đẹp khó có thể tưởng tượng đấy. " Phong Trường Minh duỗi người, "Doanh Cách Mễ, ngươi nếu đối với Đế Mông cảm thấy hứng thú như thế, thì để cho ta ngủ ở chỗ này thêm một ngày, ngươi khi nào trở về thì đá tỉnh ta, như thế nào?"

Doanh Cách Mễ nói: "Đáp án của ta chính là: đi với ta gặp Đế Mông! Ngươi đừng quên lời cha ngươi nói, một trong những mục đích ngươi tới đế đô, chính là mang Đế Mông lên giường."

"Ta đây không phải là đã dậy sao? Cha vì sao phiền như vậy? Đầu tiên là để cho ta đi cua vị hôn thê của ngươi, sau lại là đưa một nữ nhân chưa từng gặp mặt lên giường, còn nói nữ nhân kia là nữ nhân của ta. Phiền muốn chết! Lần này bất kể Đế Mông nàng là nữ nhân của ai, lão tử cũng muốn đem nàng lên giường, giấc ngủ của ta tuyệt không thể lãng phí thêm nữa."

Phong Trường Minh không tình nguyện rời giường, theo Doanh Cách Mễ đi vào phòng khách Tham tướng phủ, lúc đó, rất nhiều người đã đến, nữ nhân lẳng lơ phóng đãng Tham Phiêu cũng ở trong đó, trừ nàng ra, còn có Tham Bưu - Tham Lan - Tham Khải, còn có một hán tử vô cùng cao lớn nổi bật khác, mặt chữ quốc nghiêm chỉnh, thân cao một mét tám mươi bốn, hai vai rộng, ngồi ở bên cạnh Tham Bưu, mặc dù không có thô to như Tham Bưu, khí thế lại so với Tham Bưu mạnh hơn.

Tham Tán trên ghế chủ vị, hai bên trước mặt hắn là hai hàng bàn ghế, Điền Bằng, Tham Bưu, Tham Lan, Tham Khải ở bên trái, bên phải lúc này chỉ có một mình Tham Phiêu ngồi. . . Cách Tham Tán gần nhất hai bên trái phải cũng chưa có người ngồi.

Tham Tán thấy bọn họ đi tới, cười nói: "Cách Mễ, ngươi mang bằng hữu của ngươi đến gặp lão sư Tiềm nhi sao, nàng từ sớm đã đánh thức ta, thẳng chờ tới bây giờ, ha hả, đã hai canh giờ rồi, còn không có thấy lão sư nàng tới đây. Ngươi nhìn xem, chính nàng đang ở cửa nhìn quanh hai canh giờ rồi."

Tham Phiêu hướng bọn họ ngoắt ngoắt tay, Doanh Cách Mễ cùng Đảng Phương liền cùng nàng ngồi, Phong Trường Minh lại nói: "Tham tướng quân, ta ra xem Tiềm nhi."

Tham Tán cũng không phản đối, chẳng qua là nói: "Không nên làm nàng sợ, nàng rất sợ ngươi."

Phong Trường Minh lộ ra nụ cười sáng rỡ trên khuôn mặt tục tằng, nói: "Ta cũng không phải là cố ý hù dọa nàng."

"Ta biết. " Tham Tán phất tay một cái, ý bảo hắn có thể đi ra ngoài.

Phong Trường Minh đi ra ngoài, Tham Bưu nói: "Cha, ngươi vì sao để cho hắn đến gần Tam muội?"

"Hắn sẽ không thương tổn Tiềm nhi."

Tham Bưu tiếp tục nói: "Hắn rõ ràng đối Tam muội có ý đồ bất lương."

"Đúng vậy, thân hình của hắn cùng Tam muội không tương xứng. " Tham Phiêu cũng nói lên ý kiến của nàng.

Tham Lan cũng muốn nói lại bị Tham Tán thủ thế ngăn trở, Tham Tán nói: "Nam nhân và nữ nhân, hình thể vốn chính là không cùng cấp bậc, ý đồ của hắn, ai cũng biết được nhất thanh nhị sở, chính vì hắn thẳng thắng cùng với can đảm, nên ta không ngăn cản hắn đến gần Tiềm nhi, chỉ cần hắn không làm chuyện gì quá xa với Tiềm nhi, ta cũng không làm khó hắn. Sau này trong chuyện này, các ngươi cũng không cần quản nhiều!"

Phong Trường Minh nhìn thấy bóng lưng nhỏ nhắn của Tham Tiềm Nhi, lúc này nàng đang đứng ở cửa nhìn quanh, bởi vì chuyên tâm, không có cảm thấy hắn đã tới phía sau của nàng, hắn rất muốn trêu chọc nàng, cho nên âm thầm dùng tới "Băng Chung Cực? Băng Biến ".

"Băng Chung Cực? Băng biến " cũng không thể công kích, chỉ là một loại ma kỹ, có thể tùy ý biến đổi bộ dáng bên ngoài cùng với khí chất. Nguyên lý đến từ băng, băng có biến chuyển thành nước, mà nước có thể biến thành bất kỳ hình thái, nhưng tuyệt không thể thay đổi thân cao. Song, muốn thi triển "Băng biến ", cần nửa tháng cùng tám phần lực lượng băng hệ mới có thể làm được, bề ngoài Phong Trường Minh bây giờ chính là dùng "Băng biến ".

"Băng Chung Cực? Băng Biến " cần hao tổn đi đại lượng năng lượng, vì vậy, Phong Trường Minh cũng chỉ có thể biến hai bộ dáng, một người là Bạch Minh bây giờ, một người khác là nguyên trạng. Bởi vì hai hình dáng ngoài của hắn liên thông nhau, vì vậy trong lúc tiến hành thay đổi , cũng không cần bao nhiêu lực lượng, có thể ở trong nháy mắt thay đổi, nhưng nếu phải đổi hình dạng khác, thì còn cần hao tổn năng lượng cùng với thời gian rất dài.

Nhưng là có một điểm rất được Phong Trường Minh yêu thích, chính là lấy "Băng biến " đi biến hóa thanh âm của mình, hắn lúc này cũng là dùng "Băng biến " đem thanh âm của mình biến thành Doanh Cách Mễ, hắn nói: "Tiềm nhi, ta thích ngươi, Đế Mông lão sư ngươi còn chưa tới sao?"

Tham Tiềm Nhi nghe được câu này, cho là Doanh Cách Mễ đang nói thích nàng, thân thể của nàng cứng còng một hồi, đột nhiên lấy tốc độ nhanh hơn gió xoay người, đầu chui vào trong ngực Phong Trường Minh . . .

"Cách Mễ ca ca, Tiềm nhi cũng thật thích ngươi -- a nha, ngươi không phải là Cách Mễ ca ca, ngươi là tên bại hoại! " Tham Tiềm Nhi phát hiện người nói chuyện không phải là Doanh Cách Mễ, thì đã đến trong ngực Phong Trường Minh, nàng bị Phong Trường Minh ôm thật chặt .

Phong Trường Minh nói: "Lần này ngươi không thể trách ta, là ngươi chui vào ngực ta, ta trừ ôm chặt ngươi vẫn là ôm chặt ngươi."

Tham Tiềm Nhi bị Phong Trường Minh ôm hai chân rời mặt đất, nàng loạn đá chân nhỏ, nói: "Ngươi không phải là Cách Mễ ca ca, ta không chui vào ngực của ngươi. . ."

"Nhưng ngươi chui vào, ha ha. . . " Phong Trường Minh đắc ý cười, ôm nàng đi tới cửa, hắn nhìn quanh bốn phía, nói: "Tiềm nhi, Đế Mông lão sư ngươi còn chưa tới sao?"

Tham Tiềm Nhi nghe hắn nhắc tới Đế Mông, liền tính phản xạ mà đáp: "Còn không có thấy tới -- nha, ta vì sao phải nói chuyện với ngươi?"

Phong Trường Minh cười nói: "Bởi vì ta đang hỏi ngươi nha, theo lễ phép, ngươi phải trả lời ta. Tiềm nhi thật đúng là một cô bé xinh đẹp khả ái và có lễ phép!"

"Đương nhiên rồi. " Tham Tiềm Nhi cảm thấy Phong Trường Minh nói rất có đạo lý, ngược lại vừa nghĩ, lại nói: "Nhưng là, ngươi còn ôm ta nữa, ta cùng ngươi nói chuyện."

Phong Trường Minh cảm thấy trêu chọc nàng cũng đủ rồi, để nàng xuống đất, cúi đầu cười nói: "Tiềm nhi, đợi gặp Đế Mông lão sư ngươi, ngươi giúp ta giới thiệu nhé?"

"Ta không, ngươi là Đại Bổn Tượng xấu xa."

"Nghe nói Đế Mông lão sư ngươi là rất lợi hại nga, ta cũng đánh không lại lão sư của ngươi, nếu là ta đối với nàng hư, sẽ bị nàng đánh, ngươi không phải là rất hi vọng có người dạy dỗ ta sao? Ngươi để cho ta biết Đế Mông lão sư ngươi, nàng sẽ giúp Tiềm nhi hết giận đánh người xấu rồi."

Tham Tiềm Nhi cúi đầu suy nghĩ một chút, nói: "Ta không để cho ngươi biết Đế Mông lão sư. . . Ngươi vì sao phải biết Đế Mông lão sư của ta?"

Phong Trường Minh nói: "Nghe nói Đế Mông lão sư ngươi cũng rất khả ái, ta nghĩ theo đuổi lão sư xinh đẹp của Tiềm nhi giống như ta theo đuổi Tiềm nhi."

Tham Tiềm Nhi ngửa đầu quan sát mặt hắn, kiên định mà nói: "Không được."

"Vì sao không được?"

"Bên cạnh ngươi đã có Đảng Phương, vừa muốn theo đuổi Cơ Nhã tỷ tỷ, còn đối Tiềm nhi làm chuyện xấu, ta tuyệt đối không thể để cho ngươi biết Đế Mông lão sư, ngươi người này thấy một cái thích một cái, không giống Tiềm nhi chỉ thích Cách Mễ ca ca."

Phong Trường Minh cười to, nói: "Cha ngươi không phải là cũng có rất nhiều nữ đày tớ sao?"

Tham Tiềm Nhi rất tức giận, "Đế Mông lão sư không phải là nữ đày tớ!"

"Ta đã cho nàng là ai. " Phong Trường Minh sờ sờ đầu, động tác trẻ con này chọc cho Tham Tiềm Nhi nở nụ cười, Phong Trường Minh cũng là lần đầu tiên nhìn thấy nàng vì hắn mà cười.

"Ta cùng ngươi ở nơi này đợi lão sư của ngươi nhé?"

"Không được, ngươi đánh chú ý lão sư, ta muốn ngươi đi chơi. " Tham Tiềm Nhi cự tuyệt nói.

Phong Trường Minh nói: "Nếu như ngươi cùng ta đi thảo nguyên, ta liền nghe lời ngươi."

Tham Tiềm Nhi mặt đỏ thẫm, không dám cùng hắn nói chuyện, tiếp tục nhìn quanh. . .

Phong Trường Minh tựa vào tường, hai tay khoanh trước ngực, lặng yên nhìn nàng, bỗng nhiên thở dài nói: "Đã quên nói cho ngươi biết, bất luận kẻ nào ta đều sẽ thương tổn, chỉ là sẽ không thương tổn ngươi!"

"YAA.A.A.. Nha, lão sư tới, Đại Bổn Tượng không cho phép ngươi đi theo! " nàng nhìn thấy ba nữ nhân từ xa xa đi tới, Phong Trường Minh cũng nhận ra hai người trong đó: Mạc Nhân cùng Ninh Hinh.

Lòng hắn cả kinh: Ninh Hinh làm sao cũng đến đế đô? Còn cùng đi với các nàng? Một mỹ nữ khác hẳn là Đế Mông rồi.

Tham Tiềm Nhi ôm lấy Đế Mông, cao hứng nói: "Lão sư, Tiềm nhi chờ ngươi đã lâu rồi."

"Thật xin lỗi, lão sư đến muộn."

Ninh Hinh cũng nhìn thấy Phong Trường Minh, cả kinh nói: "Hắn tại sao lại ở chỗ này?"

Phong Trường Minh xa xa hướng nàng cười một tiếng. . .

Tham Tiềm Nhi nói: "Ninh Hinh tỷ tỷ, ngươi nói người nào?"

Mạc Nhân nói: "Nói chắc là cái tên đứng ở bên cạnh cửa cười khúc khích gọi Bạch Minh nha."

Tham Tiềm Nhi buông ra Đế Mông, dẫn các nàng đi vào trong, nói: "Hắn là bằng hữu Cách Mễ ca ca, hắn rất xấu , Đế Mông lão sư, ngươi không nên cùng hắn nói chuyện."

"Nga? " Đế Mông quay mặt đối Ninh Hinh nói: "Tiềm nhi nói là sự thật?"

Mặt Ninh Hinh hiện hồng, nói: "Ta không biết."

Bốn nàng đi tới trước cửa Tham tướng phủ, Phong Trường Minh nói: "Tiềm nhi, ngươi mới vừa nói phải giúp ta cùng Đế Mông lão sư dắt hồng tiền, Đế Mông lão sư ngươi đáp ứng gả cho ta không vậy?"

"Ta không nói gì. . . " Tham Tiềm Nhi giận đến mặt trướng tím!

Đế Mông bình tĩnh nói: "Ngươi kêu Bạch Minh?"

Phong Trường Minh nói: "Thì ra là ngươi cũng biết ta."

"Ninh Hinh nói."

Phong Trường Minh kinh ngạc mà nhìn Ninh Hinh, nói: "Ngươi sẽ không đem chuyện giữa ngươi và ta nói chứ?"

Ninh Hinh mặt càng đỏ hơn, cúi đầu nói: "Lạp Sa có rất nhiều người biết sự kiện kia."

Phong Trường Minh nói: "Mất thể diện, sớm biết không đi Lạp Sa rồi."

Ninh Hinh lập tức biểu hiện ra tức giận, lần này là mặt nàng đỏ lên rồi, nàng cả giận nói: "Ngươi mất thể diện, ta so với ngươi mất thể diện hơn. " nàng phẫn hận tùy thời có thể thấy được lệ quang trong hai mắt, cuối cùng lại dễ dàng mà chảy ra giọt lệ?

Tham Tiềm Nhi cùng Mạc Nhân đều không rõ ràng lắm bọn họ đang nói cái gì, chỉ biết là bọn họ tựa hồ rất quen thuộc, Tham Tiềm Nhi nói: "Ninh Hinh tỷ tỷ, không cần để ý hắn, hắn rất hư, luôn khi dễ nhân gia khóc ."

Đế Mông nói: "Ninh Hinh, ngươi lau lệ, chúng ta đi vào, đừng để ý tới loại người nhàm chán này."

Tham Tiềm Nhi nhưng lại đứng ở trước người Phong Trường Minh, kiễng hai chân, giận giữ nhìn chằm chằm hắn, nói: "Ta muốn ngươi hướng Ninh Hinh tỷ tỷ nói xin lỗi!"

"Nên nói xin lỗi chính là nàng! " Phong Trường Minh nhún nhún vai, xoay người đi vào Tham tướng phủ, chân Mạc Nhân đột nhiên vung lên đá cái mông của hắn, hắn giật mình xoay người, quát hô: "Người nào? Ai dám khi ra tỉnh đá cái mông ta?"

Lại thấy bốn nàng đã đi rất xa, không có người nào đứng ra thừa nhận, hắn liền đứng ở tại chỗ nhìn bốn nàng vừa nói vừa cười, sau đó hắn thì thào lẩm bẩm: "Rõ ràng ta có cảm giác là có người dùng chân đá mà? Ta cuối cùng sẽ tìm ra tiểu nữ nhân đá cái mông ta, mẹ kiếp , cái mông của ta khi ta tỉnh là tuyệt đối có tôn nghiêm đấy!" truyen sac hiep

Mọi người trong phòng khách nhìn thấy bốn nàng đi tới, ánh mắt đều phát sáng, trong tất cả nữ nhân ở nơi này, bốn đi tới có thể xưng là tuyệt sắc, hai nữ nhân ngồi ở đại sảnh, so với bốn người trước mặt kém sắc rất nhiều, Tham Phiêu đã gặp các nàng, trong mắt bắn ra đố kỵ nồng đậm.

Bốn cô bé đều là hình dáng uyển chuyển, cũng đồng dạng tuyệt mỹ, cho dù là cường giả Đế Mông, bên ngoài thoạt nhìn cũng là phi thường uyển chuyển, Tham Tiềm Nhi thuần khiết, Mạc Nhân điêu ngoa, Ninh Hinh nhu hòa.

Chỉ có một điểm giống nhau giữa các nàng: chính là xinh đẹp.

Tham Tán đứng lên đầu tiên, những người khác cũng đứng lên theo, Tham Tán cười nói: "Đế Mông lão sư, hoan nghênh đi tới hàn xá."

Đế Mông đáp lễ nói: "Tham Đại tướng quân đa lễ, tiểu nữ tử không dám nhận."

"Ha hả. . . Lão sư, mời ngồi!"

Đế Mông đi tới ghế bên trái đầu tiên ngồi, Tham Tiềm Nhi nghĩ ngồi cùng Điền Bằng, bị phụ thân của nàng trừng mắt, nàng liền ngoan ngoãn ngồi vào cái ghế bên phải, ở bên tai Mạc Nhân nói: "Nhân Nhân, cha ta vì sao không để cho ta ngồi bên cạnh Đế Mông lão sư?"

"Hình như đợi Ba Lạc Tủng tới ."

Điền Bằng nói: "Lão sư tốt."

Lúc này, Phong Trường Minh từ bên ngoài đi tới, nhìn thấy chỗ trống giữa Đế Mông cùng Điền Bằng, cực kỳ hưng phấn, hướng Tham Tán nói: "Tham tướng quân, ta có một cái yêu cầu nho nhỏ."

Mọi người kỳ quái, người này vào lúc này nói yêu cầu gì?

Tham Tán nói: "Yêu cầu gì?"

"Ta muốn cùng nữ nhân của ta chung đụng, chẳng biết có được không?"

"Ha hả, dĩ nhiên có thể, ta không bắt buộc ngươi. " Tham Tán hào phóng nói.

Phong Trường Minh đi lên trước mấy bước, ôm quyền nói: "Cảm ơn Tham tướng quân! " hắn xoay người đi đến giữa Đế Mông cùng Điền Bằng ngồi xuống, ở bên tai Đế Mông nhẹ giọng nói: "Ta đã quên nói cho các nàng biết, ngươi là nữ nhân của ta."

Trong đại sảnh đột nhiên nổi lên sóng gió, đều hướng về phía Phong Trường Minh mà đến, Điền Bằng cùng Tham Bưu trước hết đứng lên, Điền Bằng quát lên: "Cút!"

"Nữ nhân của ngươi là Đế Mông lão sư? Không phải là Đảng Phương sao? " Tham Tán nghi hoặc nói.

Tham Tiềm Nhi chạy tới lôi Phong Trường Minh, dùng sức mà kéo, nhưng kéo bất động hắn, nàng nói: "Ngươi đứng lên cho ta, Đế Mông lão sư không phải là nữ nhân của ngươi, ngươi không thể ngồi bên cạnh nàng."

Điền Bằng lạnh lùng thốt: "Xem ra ngươi chán sống."

Phong Trường Minh quay đầu đối Tham Tán nói: "Tham tướng quân, ta muốn hỏi tiểu nam nhân bên cạnh ta là người nào? Hắn làm cho ta khó chịu!"

Tham Tán nói: "Bạch Minh, ngươi chọc không nổi Điền Bằng, trở lại chỗ ngồi thuộc về ngươi đi."

Doanh Cách Mễ đứng lên, đi tới trước mặt Tham Tán, cười nói: "Vị huynh đệ kia, ngươi có phải là đại nhi tử Điền quốc sư ?"

"Đúng vậy. " Điền Bằng nói.

Doanh Cách Mễ xoay mặt đối Tham Tán nói: "Tham bá bá, thật xin lỗi, tiểu chất muốn chọc ngươi mất hứng."

Đột nhiên, hắn quay đầu quát lên: "Điền Bằng, đừng ở trước mặt bá chủ chúng ta sủa loạn, nếu không, đừng trách Doanh Cách Mễ ta vô tình! Đừng nói là Điền Bằng ngươi, cho dù là cha ngươi Điền Kỷ ở trước mặt bá chủ ta, cũng không dám lớn lối như thế, ta cảnh cáo ngươi, nếu không có cha ngươi chống, con mẹ nó ngươi nghĩ ngươi là cái gì !"

"Cách Mễ. . . " Tham Tán nghĩ nói ra, lại không nói cho hết lời, hắn cũng rõ ràng chuyện Tây đại lục, Doanh Cách Mễ cùng Hà Vũ liên minh, thống nhất Hà Các tộc cũng chinh phục Lật tộc, nhưng không ngờ Phong Trường Minh lại là thủ lĩnh.

Điền Bằng có chút lúng túng nói: " Bá chủ các ngươi? Buồn cười!"

"Một chút cũng không buồn cười, hôm nay liền nói luôn, bá chủ chúng ta tuyệt đối có tư cách ngồi ở trên ngươi, ngươi nếu có gan, liền ở cường giả tranh tài đánh ngã chúng ta, hoặc là suất lĩnh đại quân cha ngươi xoá tên chúng ta tại Con Mắt Đại Dương, đáng tiếc, chỉ điểm này, cho dù là cha ngươi tự thân xuất mã, cũng không thể dễ dàng mà làm được, huống chi tiểu mao đầu ngươi?"

Điền Bằng hai mắt tức giận, quả đấm nắm chặt kêu " răng rắc", khí thế cường đại áp hướng Doanh Cách Mễ. . .

Phong Trường Minh đột nhiên đứng lên, tay phải ôm ấp lấy Tham Tiềm Nhi, thân thể siêu cao thoáng cái đem Điền Bằng thấp xuống, hắn nói: "Doanh Cách Mễ, đừng quá phát khí, tiểu tử này rất lớn lối, ngày tranh tài, ta định đem hắn dẫm ở dưới chân, nơi đó mới có công bình, nơi này không có ."

Hắn ôm Tham Tiềm Nhi đi ra ngoài, đột nhiên xoay người, ngón trỏ tay trái cùng ngón giữa khép lại, một đạo băng trụ từ ngón giữa bắn ra, trong lúc vội vàng, Điền Bằng hét lớn một tiếng, phất tay ngăn chặn, thân thể lay nhẹ, trên mặt lộ ra vẻ kinh dị.

"Ngươi chọc giận ta! " Phong Trường Minh lạnh lùng thốt.

Đế Mông nhìn thấy từ trong ngón tay hắn bắn ra băng trụ, sắc mặt khẽ biến, hai mắt nhìn bóng lưng của hắn, lâm vào trầm tư. . .

"Đại Bổn Tượng, thả ta xuống."

"Ngươi theo ta ra ngoài, ta liền không ngồi ở bên cạnh lão sư của ngươi."

Doanh Cách Mễ nhìn Tham Tán bị chọc giận, hơi có chút áy náy nói: "Tham bá bá, có nhiều quấy rầy, thật không có ý tứ, chúng ta sẽ ra ngoài tìm chỗ ở, nhiều ngày qua, cám ơn sự chiếu cố của ngươi."

Tham Tán nhìn bọn hắn đi ra ngoài, hắn thế nhưng một câu không nói, chờ bọn hắn biến mất ở trong mắt mọi người, Tham Tán mới than ra một hơi, nói: "Nguyên lai tới nhà của ta ở chính là thủ lĩnh chiếm cứ quân mạnh nhất Tây đại lục hôm nay."

Trong ngữ khí của hắn có sự kinh ngạc, cũng có khủng hoảng nói không ra lời.

Tham Bưu cười nói: "Thủ lĩnh chiếm cứ quân Tây đại lục thì như thế nào?"

Tham Phiêu nói: "Tam đệ, ngươi còn non nớt, chiếm cứ quân kia gọi Kim Tà Kỳ, đến từ Hà Các tộc, đạp bằng Lật tộc, cùng Lạp Sa Na Tịch Lý minh ước không rõ, là đoạn thời gian gần đây danh tiếng nổi nhất , kỳ chủ bọn họ hình như gọi Bạch Kim Tà, Bạch Minh này nhất định là nhi tử Bạch Kim Tà, giết chết Lương Sĩ Lật tộc nhất định là hắn không sai."

Ninh Hinh nghe được kinh tâm táng đởm, ánh mắt nhìn Đế Mông, Đế Mông ý bảo nàng không lên tiếng, nàng an tĩnh mà ngồi ở trên ghế, nàng thật sợ Tham Phiêu sẽ biết chuyện giữa nàng cùng Phong Trường Minh, đáng tiếc chính là, Tham Phiêu cũng không rõ ràng lời thề của nàng.

Điền Bằng nói: "Không trách được hắn lớn lối như thế!"

Tham Phiêu nói: "Hắn có tiền vốn!"

"Người nào có tiền vốn nha, Tham Phiêu tỷ tỷ? " Thanh âm Ba Lạc Ảnh từ bên ngoài truyền đến, mọi người nhìn thấy Ba Lạc Tủng, Ba Lạc Miểu, Ba Lạc Ảnh đi vào.

"Điện hạ, công chúa!"

Ba Lạc Miểu nói: "Tham tướng quân, không cần đa lễ."

Ba Lạc Tủng nói: "Tham tướng quân, mới vừa rồi nam nhân ôm Tiềm nhi đi ra ngoài cùng phủ các ngươi có quan hệ thế nào?"

Hắn vừa nói, vừa ngồi xuống giữa Đế Mông cùng Điền Bằng, Điền Bằng nhướng mày, nhưng không có lên tiếng.

Tham Tán đem chuyện nơi đây nói ra, Ba Lạc Ảnh nói: "Tên cự trâu kia lại hoa tâm như thế? Thấy Cơ Nhã muốn đánh chủ ý Cơ Nhã, thấy ta liền muốn theo đuổi ta, bây giờ lại ôm Tiềm nhi. . ."

Tham Lan nói: "Hắn mới vừa rồi còn nói Đế Mông lão sư là nữ nhân của hắn đấy!"

Ba Lạc Tủng giận dữ hét: "Tiểu tử hắn chán sống!"

Đảng Phương vừa lúc từ bên ngoài đi vào, nghe đến mấy lời nói này, nói nhanh: "Ta đi nhầm địa phương!"

"Nàng là ai? " Ba Lạc Tủng nói.

Tham Bưu nói: "Hẳn là nữ nhân của Bạch Minh."

Đế Mông nhíu mày, vẻ mặt Ninh Hinh cũng không tốt hơn.

Tham Phiêu sâu kín thở dai: "Có nhiều hơn nữa mấy người phụ nhân, đối với hắn mà nói, cũng là vô cùng bình thường, bởi vì hắn có tiền vốn kia?"

Tham Bưu nói: "Tỷ, ngươi vì sao luôn nói hắn có tiền vốn? Chẳng lẽ ngươi cùng hắn cũng đã làm?"

"Ta chính là cùng hắn đã làm, hơn nữa bị hắn làm bất tỉnh. " Tham Phiêu lớn mật nói.

Tham Tán trách mắng: "Phiêu, chớ nói lung tung!"

Ba Lạc Miểu nói: "Mọi người có nhất quyết phải thảo luận những vấn đề này không? Lão sư của chúng ta ở chỗ này đấy!"

Tham Tán lúng túng nói: "Đại công chúa nói đúng, ha hả, lão tướng hồ đồ!"

"Người, dâng trà."

Khi tất cả mọi người trở về, Mạc Nhân, Đế Mông cùng Ninh Hinh còn ở lại Tham tướng phủ, đợi một canh giờ, không thấy Tham Tiềm Nhi trở lại, tam nữ cũng cáo từ.

Đi ra đại môn Tham tướng phủ, Đế Mông nói: "Nhân Nhân, Ninh Hinh, các ngươi đi về trước."

Mạc Nhân nói: "Đế Mông a di, ngươi tại sao không đi về?"

Đế Mông nói: "Ta ở chỗ này chờ Tiềm nhi."

"Ta cũng cùng ngươi đợi tốt rồi."

"Không cần, ngươi theo Ninh Hinh đi về trước, ta có chút lời muốn hỏi Bạch Minh, cho nên mới ở nơi này chờ."

Ninh Hinh kéo tay Mạc Nhân nói: "Nhân Nhân, Đế Mông a di ngươi có việc trong người, chúng ta liền trở về đi thôi."

Mạc Nhân lưu luyến theo sát Ninh Hinh đi trở về, Đế Mông nhìn bóng lưng của các nàng , trầm tư . . .

Có lẽ là nàng may mắn, Mạc Nhân cùng Ninh Hinh đi không lâu sau, Phong Trường Minh liền ôm ngang Tham Tiềm Nhi trở lại, về phần Tham Tiềm Nhi là thế nào ở trong ***g ngực của hắn ngủ, nàng liền không biết được.

"Ngươi ở đây chờ ta? " Phong Trường Minh đi tới trước mặt Đế Mông, hỏi.

"Đúng, ta chờ ngươi, có một số việc ta muốn biết rõ ràng."

Phong Trường Minh nói: "Ngươi chờ một lát, ta đi vào rồi ra. " hắn ôm Tham Tiềm Nhi đi vào, rất nhanh lại đi ra, nói: "Có thể, đây có lẽ là một lần cuối cùng ta ôm nàng lên giường rồi, sau này có thể cũng không vào Tham tướng phủ này nữa."

Đế Mông nói: "Ngươi đối với Tiềm nhi làm cái gì?"

Phong Trường Minh nói: "Cái gì cũng không làm, chẳng qua là nàng có thói quen ta ôm nàng ngủ, ta vẫn thường cho nàng ở trong ngực ta ngủ, ta nghĩ, sau này không có cơ hội ôm nàng nữa, hôm nay liền ôm lâu một chút."

"Ngươi sẽ đi đâu? " Đế Mông thắc mắc.

"Chúng ta ở trong khách sạn thuê hai gian phòng。 -- "

"Các ngươi không phải là có ba người sao?"

Lúc này, hai người vừa nói vừa đi, đã rời rất xa Tham tướng phủ, Phong Trường Minh nói: "Ta cùng Doanh Cách Mễ ở một gian."

Đế Mông phảng phất thở phào nhẹ nhõm, không tự chủ lộ ra nụ cười, nói: "Ta nghĩ đến ngươi cùng nữ hài tử kia ở chung."

"Ngươi ghen?"

Đế Mông cười khẩy nói: "Ngươi cho là có thể sao?"

Phong Trường Minh tự đại mà nói: "Không phải là có thể có hay không, mà đúng là như thế."

"Ngươi rất cuồng vọng, rất giống một đứa bé trong trí nhớ ta trước kia ! " Đế Mông cúi mặt, hơi có vẻ buồn rầu, Phong Trường Minh đưa tay gạt tóc trên mặt nàng, thân ảnh của nàng đột nhiên chợt lóe, kinh sợ mà nhìn hắn, sau đó lại than ra một hơi, nói: "Ngươi mới vừa rồi dùng vũ kỹ đóng băng là ai truyền thụ cho ngươi?"

"Phụ thân ta."

"Bạch Kim Tà?"

"Không sai, hơn nữa, cũng là phụ thân ta nói ngươi là nữ nhân của ta ."

Đế Mông kinh hãi chấn động, ngửa đầu nhìn kỹ Phong Trường Minh, nói: "Ngươi nhớ được chuyện trước khi ngươi mười lăm tuổi chứ?"

Lần này đến phiên Phong Trường Minh kinh hãi, hắn nói: "Ta không nhớ, ta khi...tỉnh lại, phụ thân chỉ nói đầu của ta bị hỏng, trí nhớ trước mười lăm tuổi không có, ta khi nhìn thấy phụ thân, cũng là lúc ban đầu ta tỉnh lại, tất cả trí nhớ bắt đầu từ một khắc đó. Chuyện này đều khiến ta thống khổ! Uy, nữ nhân, làm sao ngươi biết nhiều như vậy? Chẳng lẽ ngươi thật theo như lời phụ thân ta nói, ngươi là nữ nhân của ta? Chỉ là ta không nhớ?"

Đế Mông rốt cục có thể khẳng định phỏng đoán trong lòng, sâu kín thở dài: "Ngươi ngủ thời điểm có phải hay không phải có người đá cái mông của ngươi thì ngươi mới tỉnh?"

"Di, ngay cả điểm này ngươi cũng biết? Thần a!"

Đế Mông đột nhiên cố nén nước mắt, nức nở nói: "Ta là nữ nhân của ngươi, Đế Mông ta cả đời này chỉ có một nam nhân, chính là ngươi! Phụ thân ngươi không có nói sai."

Phong Trường Minh vỗ vỗ cái trán, cúi đầu bước đi, đến trước mặt Đế Mông nói: "Có thể nói cho ta biết là chuyện gì xảy ra không? Ngươi và phụ thân ta đều làm cho ta hồ đồ."

"Chúng ta đi tìm một quán trọ, Trường Minh."

"Oa nha! " Phong Trường Minh lại một lần nữa sợ hãi kêu to!

Đế Mông nhìn lên Phong Trường Minh trước mặt, nàng cùng hắn tìm một gian khách sạn không tệ gần đó, giờ phút này nàng cùng hắn đang ở trong một gian phòng, Phong Trường Minh ngạc nhiên nhìn nàng, trong mắt của nàng đều là nước mắt cùng tình cảm ẩn sâu, nàng không có ngờ tới đại nam hài trước kia chính là đại hán hào sảng hôm nay, chẳng qua là Phong Trường Minh vô luận làm sao biến đổi, cuối cùng vẫn là nam nhân Đế Mông thời khắc tưởng niệm.

Có lẽ nàng rất hận Phong Trường Minh, nhưng nàng cũng rất yêu Phong Trường Minh, ở trong yêu hận trộn lẫn, nàng thừa nhận Phong Trường Minh là nam nhân của nàng, thật sự rõ ràng, nam nhân duy nhất của Đế Mông nàng.

Nàng nhào tới trong ngực Phong Trường Minh, vừa khóc vừa đánh, Phong Trường Minh ôm nàng thật chặt , nói: "Ngươi phải nói cho ta hiểu chứ?"

Đế Mông ở trong ngực Phong Trường Minh khóc hồi lâu, mới ngẩng khuôn mặt đầy nước mắt, nói: "Phụ thân ngươi đối với ngươi tốt chứ?"

"Ừ, phụ thân dĩ nhiên đối với nhi tử của hắn phải tốt, mọi chuyện đều suy nghĩ cho ta."

Đế Mông trầm mặc, nàng nhớ lúc Bạch Kim Gia mang Phong Trường Minh đi có nói, khi gặp Phong Trường Minh không thể nói cho hắn quá khứ, nàng cũng nghĩ không thể cho hắn biết vội, bởi vì hắn biết càng nhiều, ở trong lòng hắn sẽ tạo thành bí ẩn càng nhiều, có lẽ đúng như Bạch Kim Gia nói, Phong Trường Minh chính là hảo nhi tử của hắn, hắn thật tâm đối đãi Phong Trường Minh như nhi tử hắn, thì sẽ không thương hại Phong Trường Minh rồi.

Trước đây, nàng lựa chọn cùng trận tuyến với Bạch Kim Gia, nàng chỉ có thể mong đợi Phong Trường Minh có thể mau sớm mà khôi phục trí nhớ, nếu không, rất nhiều chuyện, nàng nói chỉ tăng thêm phiền não cho Phong Trường Minh.

Lẽ ra Phong Trường Minh mất đi trí nhớ, hẳn là cái gì cũng không nhớ rõ, lại có thể nhớ rõ tên của hăn, cái này làm nàng cảm thấy kỳ quái? Thật ra thì đây vốn là điều không thể giải thích, rất nhiều khi mất đi trí nhớ mọi người vẫn có thể nhớ một chút, Phong Trường Minh hết lần này tới lần khác lựa chọn nhớ tên của hắn, có lẽ là hắn đắc ý nhất cái tên này sao. Trường mệnh? Không muốn chết nha!

Nàng nói: "Phụ thân ngươi không nói gì, ta cũng sẽ không nói, rất nhiều chuyện, ngươi sau này có thể từ từ hiểu được. Trường Minh, khôi phục ngươi nguyên trạng, để cho lão sư xem một chút!"

"Ngươi không phải là nữ nhân của ta sao? Làm sao biến thành lão sư của ta rồi? " Phong Trường Minh nghi hoặc nói.

Đế Mông làm nũng nói: "Ta là nữ nhân của ngươi, cũng là lão sư của ngươi, ngươi rốt cuộc có cho ta xem hay không?"

Phong Trường Minh không thể làm gì khác hơn là dùng "Băng biến " khôi phục hình dáng cũ, khuôn mặt anh tuấn kỳ vĩ, trong ánh mắt lóe ra phong lưu trêu chọc lòng người, mang theo nụ cười mỉm mê mê hoặc lòng người yên lặng nhìn nàng, nàng bỗng cảm thấy tim của mình đập nhanh hơn, tự đáy lòng thở dài nói: "Trường Minh, ngươi lớn lên nhìn đẹp như vậy, nhưng vẫn cùng ấn tượng trong lão sư là giống nhau, chỉ không nghĩ tới ngươi sẽ cao lớn cường tráng như vậy!"

Phong Trường Minh nói: "Cha ta không để cho ta bày ra nguyên trạng, trừ rất ít người biết diện mạo của ta cùng nguyên danh, thật sự rất ít người biết đến."

Đế Mông nói: "Trường Minh, bỏ y phục của ngươi, lão sư muốn nhìn thân thể của ngươi, thân thể của ngươi có địa phương rất đặc biệt."

"Ngươi nói là bảy viên thịt nhỏ?"

"Ừ."

Phong Trường Minh cười nói: "Xem ra ngươi thật là nữ nhân của ta, bởi vì chỉ có nữ nhân của ta mới biết được nơi đó, ha ha, Đế Mông, mỹ nhân ngạc nhiên làm người ta, đem xiêm y của ngươi cũng cởi ra, ta muốn trong tình yêu tìm kiếm trí nhớ có liên quan đến ngươi, ta không thể nào không nhớ được nữ nhân của ta ."

"Ngươi lần này nên ôn nhu một chút, nếu không, lão sư sẽ hận ngươi!"

Phong Trường Minh ôm Đế Mông ngủ mê man tiến vào phủ Đông Sư, lúc này bóng đêm tràn ngập rồi, khi đó, Phong Cơ Nhã vẫn ở phủ Đông Sư !

Mạc Nhân giận dữ hỏi: "Tại sao ngươi ôm Đế Mông a di ?"

Phong Trường Minh rất tự nhiên nói: "Sau khi nàng tỉnh lại, ngươi hỏi nàng."

Ninh Hinh nói: "Ngươi là hay không. . ."

"Phòng của nàng ở nơi đâu? Ta ôm nàng trở về phòng! " Phong Trường Minh không để cho Ninh Hinh nói xong, liền cản lại nàng, Ninh Hinh buồn bực nhìn chằm chằm hắn, Mạc Nhân nói: "Ngươi đi theo ta."

Phong Trường Minh đi theo Mạc Nhân tiến vào gian phòng Đế Mông, đem Đế Mông để ở trên giường, đắp kín chăn cho nàng, nói: "Đừng đánh thức nàng, nàng mệt lắm."

Mạc Nhân cũng nói: "Chúng ta đi ra ngoài nói chuyện."

"Có gì để nói. " Phong Trường Minh lầu bầu, cùng tam nữ đi ra, Ninh Hinh nói: "Ngươi có phải hay không muốn Lạp Sa trở thành địch nhân của ngươi?"

Phong Trường Minh hiểu được ý nàng, nói: "Lạp Sa vĩnh viễn cũng sẽ không là địch nhân của ta, tựa như Đế Mông giống nhau, Lạp Sa, cho tới bây giờ đều là của ta, ngay cả ngươi -- "

"Cái gì? " Ninh Hinh khẩn trương hỏi.

Phong Trường Minh ngược lại chú ý đến chuyện khác, đối Phong Cơ Nhã nói: "Ơ, Cơ Nhã tiểu thư, làm sao ngươi cũng ở nơi đây?"

Ninh Hinh nói: "Ta hỏi ngươi, ngươi không nghe thấy?"

Phong Trường Minh nói: "Ngươi biết rõ ta không muốn trả lời, cần gì hỏi nữa?"

"Ta biết ngươi hận Ninh Hinh, thật ra thì Ninh Hinh cũng không phải hoàn toàn lừa ngươi, ngươi cuối cùng cũng không phải đã chiếm được?"

Mạc Nhân cùng Phong Cơ Nhã kỳ quái nhìn Phong Trường Minh lại nhìn một chút Ninh Hinh, không hiểu giữa bọn họ có chuyện gì xảy ra.

Hai hàng lệ quang nhẹ nhàng từ trong mắt đẹp chảy ra. . .

Phong Trường Minh thông qua ánh đèn, nhìn Ninh Hinh phảng phất tựa như ưu oán lại như thanh thuần, nói: "Ta không hận ngươi, chẳng qua là không muốn từ trong nước mắt của ngươi tìm kiếm ta, bởi vì, ngươi đối với ta, chỉ có lời thề!"

Ninh Hinh bỗng nhiên xoay người, khóc chạy về phòng.

"Ý không tốt, đã quấy rầy. " Phong Trường Minh dứt lời, mở ra chân dài hướng đại môn đi tới, Mạc Nhân cản ở trước mặt hắn, cả giận nói: "Ngươi có phải hay không rất thích nữ nhân vì ngươi khóc?"

Phong Trường Minh trêu chọc nói: "Ta thích thế, tốt nhất trong nữ nhân khóc vì ta, cũng có ngươi."

"Ngươi đừng tưởng tượng!"

"Mạc Nhân, cuối cùng có một ngày, ngươi sẽ vì ta mà khóc! " hắn nhún nhún vai rộng, nói tiếp: "Một ngày đó, ta đem ***g ngực cho ngươi chơi!"

"YAA.A.A.. Ha ha -- trở về ngủ thôi! " hắn lách qua Mạc Nhân, đi ra khỏi đại môn phủ Đông Sư .

Phong Cơ Nhã đuổi theo, cùng hắn sóng vai , nàng nói: "Ngươi phải đi về ngủ?"

"Dĩ nhiên, ngươi không thấy bây giờ đã muộn sao?"

"Ta tìm một chỗ ngủ -- "

"À? " Phong Trường Minh kinh hô.

Phong Cơ Nhã cáu gắt: "Phong Cơ Nhã ta, tuyệt đối không thể để cho Ba Lạc Tủng con chó kia hưởng thụ tấm thân xử nữ của ta, ta muốn để cho hắn nếm thử bị vợ cắm xừng. Đi theo ta, ngươi lớn mật như thế, hãy ngủ ở trên thân thể của ta, trong hương thơm cùng máu xử nữ của ta tìm mộng đẹp!"

"Ngươi không hối hận?"

"Phong Cơ Nhã ta làm việc từ trước đến giờ đều dứt khoát, tên khốn kia chẳng những muốn lấy được ta, còn muốn Đế Mông, đáng hận nhất chính là, hắn còn muốn đánh chú ý Nhân Nhân, Nhân Nhân là nữ nhân đệ đệ ta. . . Ta cho hắn biết họ Phong chúng ta không phải là dễ trêu ."

Trong lòng Phong Trường Minh nói: "Họ Phong đương nhiên không phải là dễ trêu , lão tử cũng họ Phong, ai dám chọc giận lão tử, sẽ làm cho hắn chết không có chỗ chôn, hắc hắc."

Hắn lớn tiếng nói: "Được rồi, trong đêm nay, ta xé mở ấn ký máu của ngươi, Phong Cơ Nhã, ta thay ngươi mở ra con đường nhân sinh của ngươi, cho ngươi chân chính thành nữ nhân, nữ nhân của ta!"

Phong Trường Minh ở dưới sự hướng dẫn của Phong Cơ Nhã, len lén tiến vào khuê phòng Phong Cơ Nhã, bước vào phòng hắn liền tự động cỡi áo, hắn nói: "Ngươi không có ý định thắp đèn sao?"

Phong Cơ Nhã nói: "Nếu như thắp đèn, trong nhà liền có người biết, ta sợ mẹ ta sẽ tìm đến ta."

Phong Trường Minh có chút thất vọng, nói: "Ta muốn nhìn thân thể ngươi một chút, không thắp đèn, nơi này tối như mực, cái gì cũng không thấy, nam nhân nhìn thân thể nữ nhân có hưng phấn hơn, ha hả."

Phong Cơ Nhã nhỏ giọng nói: "Nói chuyện nhỏ thôi, ngươi không biết chúng ta là vụng trộm sao?"

"Vụng trộm? Ừ, rất có ý vị. " Phong Trường Minh ngoan ngoãn bỏ đi quần áo, hai người liền trong đêm tối tự cởi sạch sẽ, Phong Trường Minh lại nói: "Ngươi thích ôn nhu hay là yêu thô bạo?"

Trong bóng tối, nghe không Phong Cơ Nhã nói, chỉ nghe được nàng vội vàng thở gấp, chắc là khẩn trương quá độ!

"Ngươi cho ta cảm giác ngươi à một cô bé rất lỗ mãng, ta nghĩ, ngươi đại khái tương đối thưởng thức nam nhân thô bạo! " Phong Trường Minh đi về phía trước hai bước, đem thân thể trần truồng của nàng ôm vào trong ngực, cảm thấy da thịt nàng đầy đặn mềm mại, tim của nàng đập rất gấp, nhiệt độ toàn thân đã tăng cao, hàn khí phía ngoài không thể xâm nhập khi nhiệt độ cơ thể nàng đột nhiên tăng lên, mặc dù nhiệt độ thân thể của nàng rất cao, thân thể của nàng nhưng lại có chút cứng ngắc, lúc Phong Trường Minh đem nàng ôm lấy, nàng căn bản không hiểu được đáp lại.

"Vô luận là cô bé ngang ngược bao nhiêu, lần đầu tiên nàng dâng ra, trong lòng cũng sẽ có e sợ, để cho ta đem e sợ của ngươi cửa cởi, chó mẹ của ta!"

"Ba " một tiếng vang lên trong bóng tối, Phong Trường Minh cảm thấy trên mặt bị Phong Cơ Nhã rát rất đau, hắn tức giận mà ôm lấy Phong Cơ Nhã, lần mò đi tới trước giường, đem nàng ném lên trên giường, Phong Cơ Nhã vừa né tránh, lại bị hắn nhào ôm thật chặt mà đè lại, thân thể không thể động đậy, nàng ở trên vai của hắn tàn nhẫn cắn một cái, cả giận nói: "Đừng gọi ta là chó mẹ, nếu không ta giết ngươi!"

Phong Trường Minh đưa tay đụng vào huyệt mềm của nàng phảng phất tựa như không có lông, nơi đó đã ươn ướt, hắn nói: "Ngươi cắn lão tử đau quá!"

Hắn cầm cự bổng trong tay cắn răng đỉnh ở chỗ kín non khiết Phong Cơ Nhã, nói: "Ngươi cảm thấy ta nóng bỏng cùng tráng kiện chứ "

"Đau kêu to lên, chó mẹ của ta!"

Cái mông của hắn bỗng nhiên thúc mạnh xuống. . .

"Ta tuyệt không kêu đau, ngươi tên khốn này. . . A! " một tiếng thở phào xuất ra từ miệng Phong Cơ Nhã, biểu lộ nàng vô hạn thống khổ, Phong Trường Minh khổng lồ xé mở mật huyệt của nàng, phá nát xử nữ của nàng, thẳng vào sâu trong hoa tâm của nàng, thô bạo mà chọc tận hoa tâm. . .

"Bạch Minh. . . Nha a. . . Đau. . . Đau. . . Ta đau quá. . . Ngươi đi ra ngoài. . . Không cho phép cử động nữa. . . Không nên a. . ."

Cảm giác thống khổ gặm nhấm cả người Phong Cơ Nhã, cho dù Tham Phiêu là loại lẳng lơ không thể lẳng lơ hơn con mẹ nó có huyệt dâm sâu và rộng ướt át còn bị Phong Trường Minh xâm lấnkhó chịu trướng đau, huống chi đây là xử nữ non nớt nhỏ hẹp còn chưa ướt ?

Phong Cơ Nhã giãy dụa cái mông, muốn tránh né Phong Trường Minh tấn công, nhưng nàng phát giác căn bản chỉ là vô ích, nàng không cách nào tưởng tượng được cái côn thịt vừa thô lại dài có thể mãnh liệt đút vào huyệt mềm của nàng, nàng cảm thấy mình bóp nó chặt chẽ, mà hắn cơ hồ lỗ huyệt của nàng căng nứt, khi Phong Trường Minh đút vào bên trong, vật kia tựa hồ có thứ gì đó luôn luôn cạo xức trong thành thịt non, phảng phất có vật gì đó chui vào rất sâu, cảm giác thống khổ che dấu khoái cảm, giờ phút này, nàng có thể cảm thấy, trừ thống khổ vẫn là thống khổ, thống khổ vô hạn làm nàng mất đi lý trí gào thét. . .

"Ngươi muốn cho mọi người biết ngươi đang ở đây cùng ta giao phối sao!"

"Ta đau. . . Ngươi vô sỉ. . . Ngươi là cầm thú. . . Ta muốn giết ngươi. . ."

Phong Cơ Nhã cảm thấy vô cùng thống khổ, đồng thời cũng cảm thấy cảm thấy vô cùng thẹn, nàng làm sao cũng khôngnghĩ đến nam nhân này xâm lấn nàng, lại đem hành động giữa nàng cùng hắn nói thành động vật "Giao phối "? Nàng vì thế mà cảm thấy phẫn hận, nàng Phong Cơ Nhã tuyệt đối không thừa nhận đây là đang "Giao phối ", kể cả nàng cùng hắn không có bất kỳ tình cảm, nàng cũng tưởng tượng đây là đang "Ân ái ", dù sao, đây là lần đầu tiên của nàng, mà lúc bắt đầu, là nàng tự nguyện.

Phong Trường Minh bất kể nàng thống khổ cùng giãy dụa, hắn biết nàng đang khóc, lệ đang rơi, song, những thứ này ngược lại kích thích hắn hưng phấn hơn, hắn nổi điên mà đút vào, hưởng thụ động thịt của nàng mang đến cho vô cùng chặt chẽ ma sát cùng khoái cảm!

Mật huyệt Phong Cơ Nhã càng ngày càng ướt át, trong bóng tối, lại không biết là dâm dịch hay là máu tươi xử nữ làm trơn huyệt của nàng?

Có lẽ, cả hai đều có.

"Ngươi dừng lại. . . Dừng lại. . . A. . . Ta đau quá. . . Ta nứt ra rồi. . . Đau a. . ."

Phong Trường Minh cười lạnh nói: "Ngươi không phải là rất lỗ mãng rất kiên cường sao? Làm sao đau một chút như vậy lại nhịn không được?"

Phong Cơ Nhã khóc ròng nói: "Ngươi không phải nữ nhân. . . A. . . Van xin. . . Van xin ngươi. . . Đừng nhanh quá. . . Ta. . . Ta chịu không được. . ."

"Đây là ngươi tự nguyện đấy! " Phong Trường Minh lại càng hung tợn cố gắng đứng thẳng hơn, chân Phong Cơ Nhã đột nhiên đá ***g ngực của hắn, nhưng đá bất động hắn, nàng khóc càng lớn tiếng, "Ngươi cút ngay. . . Cút ngay. . ."

"A a. . . Ta. . . Không phải là tự nguyện . . . Ta không biết ngươi. . . Ngươi. . . Thô to như vậy, hơn nữa còn dài như vậy. . . A. . . Ô ô. . . Mẹ. . . Ngươi lừa gạt Cơ Nhã. . . Ngày hôm qua ta hỏi ngươi. . . Lần đầu tiên có phải rất đau hay không? Ngươi nói. . . Ô ô. . . Trừ em của ta ra. . . Nam nhân khác sẽ không thô cự như hắn, đau a. . . Ngươi lừa Cơ Nhã. . . Ô ô. . . Hắn so với đệ đệ còn muốn lớn hơn. . . Ta đau quá nha. . . Mẹ. . ."

Phong Trường Minh thô lỗ mà nói: "Mẹ ngươi, ngươi có thấy phiền hay không, làm chuyện như vậy lại gọi mẹ tới, thành thật mà nói, mẹ ngươi tới đây cũng không thể nào cứu được ngươi, ta đem nàng làm nốt. . . Hắc hắc. . . Mẹ ngươi giống như ngươi cũng là đại mỹ nhân, cha ngươi lại không có vật kia, ta sau này cũng giúp cha ngươi an ủi mẹ ngươi một chút, ha ha, Phong Cơ Nhã, ngươi không phải nói ta là một con chó sợ chết sao? Ta là loại nhu nhược? Bây giờ ngươi nên biết ai cứng rắn hơn, ta làm chết ngươi, lão tử đã nói, lúc cứng rắn thức dậy, tuyệt đối có thể xuyên nát ngươi! Chó mẹ, kêu to lên, lão tử mới không sợ. . ."

Phong Cơ Nhã gào thét càng ngày càng trở nên mơ hồ, trên người Phong Trường Minh phát ra mùi thơm, làm nàng đem vô tận thống khổ dần dần quên đi, trong thống khổ đêm đầu của nàng, một loại khoái cảm khác thường bò lần toàn thân của nàng, lòng của nàng bắt đầu trở nên mơ hồ, không hiểu được là thống khổ hành hạ hay là khoái cảm xung kích nàng. . .

"Ừ a. . . Á a. . ."

Nam nhân trên người nàng đã lâu như vậy vẫn không thấy mỏi mệt mà liên tục đút vào nàng, một loại cảm giác muốn đi tiểu truyền tới trong đầu của nàng, nàng cảm thấy trong mật huyệt của mình tuôn ra một dòng chất lỏng, một loại cảm giác sảng khoái làm nàng không tự chủ mơ hồ rên rỉ. . .

Phong Trường Minh bỗng nghe thấy tiếng gõ cửa, phía ngoài truyện tới một giọng nữ, "Cơ Nhã, ngươi ở bên trong làm gì? Vì sao phát ra tiếng kêu như vậy?"

Phong Cơ Nhã đang mơ hồ lại nghe thấy thanh âm Phong Tranh, đầu óc thanh tĩnh lại, liền hô: "Phong Tranh. . . Ngô. . ."

Phong Trường Minh vội vàng che lại miệng của nàng, một bên không ngừng mà cố gắng ưỡn thẳng cái mông, một bên học thanh âm Phong Cơ Nhã nói: "Phong Tranh, ngươi đi vào rồi hãy nói."

Phong Tranh nói: "Ngươi khóa trái cửa rồi, ta vào không được."

"Ta đã quên, ngươi chờ một lát, ta sẽ mở cửa. " Phong Trường Minh biết Phong Cơ Nhã đã đạt tới cuối cùng, hắn nổi cơn điên mà đút vào, đem nàng lâm vào hôn mê, hắn đứng lên đi tới trước cửa phương, bởi vì thời gian dài trong bóng tối, ánh mắt của hắn đã có thể phân rõ phương hướng, hắn mở cửa, Phong Tranh từ bên ngoài đi vào.

"Tại sao không thắp đèn nha?"

Phong Trường Minh nhanh chóng khóa trái cửa, ôm lấy Phong Tranh, nàng lập tức cảm thấy có cái gì không đúng, trong miệng kinh hãi hô: "Ngươi là ai -- người nào?"

"Ngươi tới thật đúng lúc, Phong Cơ Nhã kiên trì không được, ngươi sẽ tới thế thân. " Phong Trường Minh che lại miệng của nàng, khôi phục thanh âm hắn.

Tay của hắn ở trên người Phong Tranh sờ soạng một trận, nói: "Ngươi thật là một người khả ái, có đùi và eo săn chắc mịn màng như vậy, bộ ngực cũng giống như Phong Cơ Nhã, hắc hắc, thật xin lỗi, ngươi không nên vào lúc này xuất hiện ở nơi này, tâm của ta từ trước đến giờ không phải là rất mềm, tựa như phía dưới của ta vậy, tâm của ta từ trước đến giờ đều cứng rắn. Ngươi kêu Phong Tranh phải không?"

Phong Tranh không nói nên lời, toàn thân không ngừng run rẩy, không biết là bởi vì sợ hay là bởi vì tức giận?

Phong Trường Minh đem nàng đặt ở trên tường, tay trái che miệng của nàng, thân thể ép chặt nàng, làm nàng không cách nào kháng cự, tay phải thô lỗ mà xé nát quần của nàng, sau đó, tay phải của hắn khiêng chân trái của nàng lên, bị tình dục kích thích hắn không có trải qua bất kỳ khúc nhạc dạo nào, cự bổng liền đỉnh ở phía trên mu Phong Tranh. . .

Hai tay Phong Tranh đột nhiên đánh vào ***g ngực của hắn, đem hắn đánh lùi một bước, nhưng tay trái của hắn vẫn ép chặt ở trên môi của nàng, làm nàng không cách nào la lên, thân thể của hắn lại một lần nữa dính vào nàng, tay phải lần nữa đem chân trái nàng nâng lên không cho rơi xuống đất.

Phong Tranh không ngờ được người này lực lượng to lớn như thế, nhận một kích toàn lực của nàng, lại một chút việc cũng không có, lúc hai tay của nàng lần nữa định đánh ra, bỗng nhiên cảm thấy hạ thể một trận đau đớn tê liệt, hai tay đang có xu thế đánh ra bỗng vô lực khước từ xu thế, thành ra nàng không phải là muốn công kích nam nhân xâm lấn nàng, mà là đem nam nhân mang cho nàng thống khổ lần đầu này đẩy ra khỏi thân thể của nàng, nữ nhân rất đáng thương!

Mật huyệt của nàng đã dung nạp một cái dương cụ thô to của nam nhân nàng chưa từng thấy qua, nàng ngay cả người nam nhân này lớn lên trông thế nào cũng không biết, chỉ biết là nam nhân này lớn lên rất cao rất cường tráng. . .

Khi Phong Trường Minh tiến vào huyệt của nàng, phát giác mật huyệt của nàng so với cô gái bình thường hình như lớn hơn một chút, vì vậy, cho dù là vô cùng khô ráo, hắn cũng có thể từ đó tìm được một tia khe hở, từ đó tìm được điểm đột phá, để cho nam căn khổng lồ chui vào mật huyệt của nàng so với Phong Cơ Nhã rộng rãi hơn-- Phong Cơ Nhã so với cô gái bình thường hơi nhỏ hơn -- Khi hắn đụng đến hoa tâm của nàng, hắn cũng chấn động!

Hắn cảm thấy mật huyệt của nàng trong nháy mắt khuếch trương, từ hoa tâm của nàng phảng phất có rất nhiều thịt châm đâm ra, đâm vào trong lỗ đái hắn, đồng thời sinh ra một loại hấp lực cường đại, hút đến thân thể của hắn cũng phải kinh hãi chấn động, trong lúc kinh ngạc, hắn rút ra hai phần ba dương căn, chỉ để lại một phần ba ở bên trong bị bao bọc thật chặt.

Hắn cảm thấy có chất lỏng từ cự bổng chảy tới giữa háng, chảy xuôi giữa hai chân của hắn, hắn biết, Phong Tranh trong thời gian ngắn như vậy không thể nào chảy ra rất nhiều dâm dịch, đây tất nhiên là xử nữ máu tươi!

Hắn cảm thấy một loại thỏa mãn biến thái : vừa làm một xử nữ!

Nhưng xử nữ này cùng mọi nữ nhân trước kia bất đồng, trong trí nhớ của hắn, cho hắn ấn tượng sâu nhất có hai nữ nhân, một người là Ninh Hinh, một người khác chính là nàng này. Trước đó, hắn cho tới bây giờ chưa bao giờ gặp mật huyệt có thể hút cự bổng, giờ phút này gặp phải, hắn có chút ứng phó không kịp.

Phong Tranh là Phong Yêu ngàn chọn vạn chọn, tự nhiên không giống bình thường, âm huyệt này tên là "Áp Chuỷ ", bên ngoài nhìn, tựa hồ so với cô gái bình thường hơi lớn, lợi hại nhất là hoa tâm của nàng, khi dương cụ nam nhân đụng vào, âm huyệt sẽ mở, từ hoa tâm phụt ra rất nhiều thịt châm, những thịt châm này có thể đâm vào dương cụ nam nhân, sinh ra hấp lực rất lớn, sẽ làm nam nhân không biết chuyện tại trong nháy mắt bị hút phun xạ dương tinh. . .

Nếu không phải Phong Trường Minh cường hãn, sớm đã bị nàng hút bắn dương tinh, hắn cũng không hiểu được những thứ này, chẳng qua là cảm thấy rất kỳ diệu, hưng phấn mà nói: "Ngươi là nữ nhân ta gặp phải hay nhất, ta muốn đâm nát!"

Hắn bắt đầu chậm chạp đút vào, Phong Tranh vô lực giãy dụa, nàng đã bị công hãm, mọi giãy dụa đều trở nên dư thừa, thống khổ lớn như thế làm toàn thân của nàng như nhũn ra, nàng không nói nên lời, cũng không thể động, hai tay muốn đẩy biến thành tóm, thật chặt mà chộp vào trên lưng Phong Trường Minh, mười ngón tay cơ hồ đâm vào da thịt của hắn. . .

Phong Trường Minh dần dần tăng tốc độ, mùi thơm hoa lan từ trên người của hắn phát ra, nếu như là nữ nhân đã cùng Phong Yêu trải qua hoan ái, dĩ nhiên biết đây là đặc điểm của Phong Yêu, chẳng qua là Phong Yêu phát ra so với Phong Trường Minh nhạt hơn rất nhiều, loại mùi thơm này nhanh chóng khiến cho Phong Tranh ham muốn dần dần tăng, nàng dần dần chảy ra dâm thuỷ, hoa tâm sinh ra hấp lực cũng càng lúc càng lớn.

Bất kể Phong Tranh kháng cự như thế nào, khoái cảm kèm theo thống khổ, đồng thời chạy khắp thân thể của nàng, nàng đã không cách nào suy tư, xử nữ hai mươi sáu năm vốn là muốn để lại cho Phong Trường Minh -- nàng cũng không biết nam nhân bây giờ cưỡng gian nàng lại là chủ nhân của nàng Phong Trường Minh, mà chủ nhân của nàng cũng không biết nữ nhân bị hắn cưỡng gian thật ra là nữ đày tớ của hắn.

Tay của hắn bịt chặt miệng nàng, nhưng không có che mũi nàng, từ trong lổ mũi nàng phun ra trận trận hơi nóng. . .

Phong Tranh chân trái bắt đầu cảm thấy tê dại, mềm yếu, vô lực, Phong Trường Minh cảm thấy nàng hạ thấp xuống, hắn nói: "Nếu như ngươi không kêu la, ta có thể không che lại miệng của ngươi, dù sao ngươi cũng đã bị ta chiếm trinh tiết, ngươi giãy dụa la mắng cũng không thể thay đổi. Cơ Nhã biết ta là ai, là nàng tự dẫn ta tới đây cùng nàng giao phối, bởi vì nàng không có hoàn thành nhiệm vụ của nàng liền ngủ mất, mà ngươi lại đi đến. Cho lên mới xảy ra việc này."

"Ta thả ngươi ra, ngươi hảo hảo mà cùng ta phối hợp, có lẽ ta sẽ ôn nhu chút ít, về phần sau này, ngươi sẽ đối ta như thế nào, ngươi có thể hỏi Phong Cơ Nhã, nàng sẽ nói cho ngươi biết ta là ai , hơn nữa nàng biết ta ở nơi đâu."

"Ngươi thấy như thế nào?"

Lúc đó, Phong Tranh đã có chút trầm mê vì dương vật của hắn đút vào, nghe hắn nói như thế, biết hết thảy đều quá muộn, liền dùng sức mà dùng miệng áp bàn tay của hắn, Phong Trường Minh biết nàng đồng ý, liền hơi nhấc tay bịt miệng nàng lên, đề phòng nàng gào thét, một lúc sau, thấy nàng chẳng qua là thở hắt, hiểu được nàng thật sự nhận mệnh rồi, liền nói: "Ta ôm ngươi đến bên cạnh Phong Cơ Nhã."

Phong Trường Minh đưa hai tay xuống đùi nàng nhấc cả thân thể nàng lên, cự bổng vẫn cắm sâu trong nàng, hưởng thụ nàng hút côn thịt mang đến cho hắn khoái cảm. . .

"Ừ. . . Á. . . Á. . ."

Ở Phong Trường Minh tiêu sái bước đi, Phong Tranh bị côn thịt nhấp nhô theo bước đi của hắn nhẹ nhàng mà rên rỉ.

"Ngươi rốt cục có thể rên rỉ rồi, hắc hắc, sớm nên như thế, ngươi nghẹn lâu như vậy, lúc này, có phải hay không cả người sảng khoái nha? " Phong Trường Minh nghe thấy Phong Tranh dâm hừ, trong lòng cực kỳ hưởng thụ, hai tay cố ý đẩy ra, sau đó lại buông ra, động tác này, đính đến Phong Tranh toàn thân tê dại, khó có thể kìm nén.


Phong Tranh bị Phong Trường Minh vũ nhục, cố nén rên rỉ, nhưng bị Phong Trường Minh toàn lực đút vào, đau đến kêu lên, sau một khắc, nàng đã bị Phong Trường Minh thả vào trên giường, nàng cảm thấy đầu của nàng gối lên bụng Phong Cơ Nhã, hai chân của nàng bị Phong Trường Minh khiêng trên bả vai, côn thịt chôn sâu ở trong bảo huyệt lại bắt đầu nhanh chóng ra vào, nàng cũng không cách nào nhẫn nại nữa, theo tiết tấu côn thịt dâm khiếu . . .

"Á nha. . . A. . . Ta. . . Ta sắp không được, ngươi. . . A nha. . . Tha cho ta đi!"

Hương lan kì lạ tràn ngập gian phòng, Phong Tranh tiến vào trong một loại trạng thái mê mang, hấp lực từ hoa tâm của nàng đột nhiên gia tăng rất nhiều lần, Phong Trường Minh được loại hấp lực này bú, không có bất kỳ kỹ xảo -- trước kia Phong Yêu dạy cho hắn tất cả đều đã quên -- tiến vào trạng thái phấn khởi xuất tinh, hạ thể tựa hồ co quắp mà nhanh chóng đút vào, đáy chậu truyền đến trận trận tê dại, nồng đậm dương tinh giống như núi lửa phun trào rót vào Phong Tranh. . .

Hắn ngã lên trên thân thể đầy đặn mềm mại của Phong Tranh, phát giác Phong Tranh chẳng biết lúc nào đã ngủ mê man rồi, hắn đem Phong Tranh cùng Phong Cơ Nhã nằm ngang chung một chỗ, hắn liền đứng lên tìm y phục, mặc xong rồi, đứng ở trước giường, nói: "Phong Tranh? Một nữ nhân hoàn hảo! Trước kia mười mấy nữ binh mới để cho ta hưng phấn như thế, nàng một người liền có thể làm được rồi! Nữ nhân này, ta muốn rồi."

Phong Tranh tự nhiên nghe không được ngôn ngữ của hắn, trong lòng nàng, nàng hận chết nam nhân đoạt đi hai mươi sáu năm đồng trinh của nàng. . .

Hôm sau, Đế Mông lặng lẽ tìm đến Phong Trường Minh, nàng hỏi: "Tối hôm qua ngươi có phải hay không cùng Phong Cơ Nhã cùng nhau đi ra ngoài?"

Phong Trường Minh nói: "Đúng vậy, ngươi ghen tị?"

"Ta còn có thời gian ăn dấm của các ngươi ? Nói đi, ngươi cùng nàng làm gì?"

Phong Trường Minh rất thẳng thắn nói: "Nàng mang ta đến trong phòng của nàng, ta kết thúc nàng xử nữ, chỉ đơn giản như vậy."

"Ngươi còn nói chỉ đơn giản? " Đế Mông cả kinh nói, "Nữ nhân nào ngươi đều có thể đụng đến, chỉ không thể đụng Phong Cơ Nhã! Ngươi lần này gây đại họa!"

Phong Trường Minh nói: "Ngươi là chỉ nàng là vị hôn thê Ba Lạc Tủng? Ta Phong Trường Minh còn chưa sợ hắn!"

Đế Mông bất đắc dĩ nói: "Không liên quan Ba Lạc Tủng, là vấn đề giữa ngươi cùng Phong Cơ Nhã."

"Ta cùng Phong Cơ Nhã có vấn đề gì ?"

"Ngươi cùng Phong Cơ Nhã. . . Ai, không nói, chuyện không nên phát sinh cũng đã xảy ra, ngươi chỉ cần nhớ, sau này không được cùng nữ nhân Phong gia lui tới, nếu không ngươi sẽ phải hối hận."

Phong Trường Minh khó chịu mà nói: "Có ý gì? Có thể hiểu được sao."

Đế Mông nhục chí mà nói: "Có thể hiểu được mà nói, cũng sẽ không phát sinh chuyện không thể bù đắp rồi."

"Vậy thì cái gì cũng không cần nói! " Phong Trường Minh ôm lấy nàng, ôn nhu nói: "Đế Mông, ta bây giờ muốn ngươi!"

Đế Mông bị hắn ôm, năng lực suy tư gì cũng không còn rồi, gắt giọng: "Không được, hôm qua mới vừa làm. . . Ta quá mệt mỏi."

"Ta cứ làm! " Phong Trường Minh đang muốn cỡi y phục Đế Mông, Doanh Cách Mễ từ bên ngoài tiến vào, thấy tình cảnh này, cười nói: "Các ngươi tiếp tục, ta đi ra ngoài!"

Đế Mông tránh thoát Phong Trường Minh, thân ảnh nhanh chóng biến mất ở ngoài cửa. ( tiếp Phần 6 )

----------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 -----------
Loading...