Loading...

"Truyện Sắc Hiệp" Võ Thần Ngủ Phần 6

Loading...
Truyện Sắc Hiệp Võ Thần Ngủ Phần 6
Bên ngoài đế đô, Trạch Cổ thảo nguyên nhìn như khôn cùng, tiếng gió thổi cùng súc vật hí, mang cho lòng người một loại cảm giác tàn lụi. Trên thảo nguyên, lều trại và bãi cỏ rất thưa thớt, lại đang dần tàn lụi. Màu xanh, làm cho người ta cảm thấy là: tánh mạng.

Ở Con Mắt Đại Dương, có địa phương xanh, liền có sinh mạng, có sinh mạng, thì chém giết!

Sanh ở Con Mắt Đại Dương, tranh đoạt là mục tiêu của bọn hắn, chỉ có thông qua tranh đoạt, mới có thể nhận được mục tiêu theo đuổi: vinh quang.

Phong Trường Minh cũng không rõ mục tiêu của hắn là cái gì, bởi vì ngay cả trí nhớ của hắn cũng chỉ ngắn ngủi.

Nhưng trong trí nhớ ngắn ngủn của hắn cũng có thể tìm ra một vật, chính là: tranh đoạt.

Tranh đoạt hết thảy, chẳng lẽ chính là mục tiêu hắn sống sao?

Phong Trường Minh đi tới Trạch Cổ thảo nguyên hoài niệm; Doanh Cách Mễ cùng Đảng Phương không theo hắn tới, Doanh Cách Mễ đi cùng nữ nhân Phong Yêu vụng trộm rồi, Đảng Phương mấy ngày qua tựa hồ rất buồn bực hắn. Hắn chẳng biết tại sao muốn lựa chọn đến trên thảo nguyên này giải sầu, có lẽ, hắn nghĩ tại trong thế giới màu xanh, hồi tưởng Tham Tiềm Nhi thuần khiết.

Có lẽ, hắn cái gì cũng không muốn, chẳng qua là buồn bực phát sợ, ở chỗ này, hắn tạm thời không có mục tiêu -- Đế Mông đích xác là nữ nhân của hắn rồi, cách cường giả tranh tài còn có mười lăm ngày, hắn không giống Đảng Phương, có thể cả ngày buồn bực ở trong khách sạn. Hắn nghĩ, thời điểm nữ nhân soi gương là rất ít cảm thấy buồn bực .

Hắn đi tới, cũng không có mục tiêu, lại nằm xuống, nằm ở trên thảo nguyên. . . Hắn cảm thấy trên lưng hắn những cọng cỏ đã bị động vật gặm nhấm gần hết rồi.

Hắn đang suy nghĩ chính mình nếu ngủ có phải hay không phải người đem hắn đá tỉnh? Nếu không người đem hắn đá tỉnh mà nói, hắn ít nhất phải ở chỗ này ngủ lấy hai tháng sao, bởi vì hắn biết bổn nguyên tu luyện của hắn hình như là hai tháng làm một chu kỳ .

"Đát đát, đát đát, đát. . ."

Tiếng vó ngựa ở trên thảo nguyên vang lên, phảng phất cách hắn càng ngày càng gần, hắn cũng không phải là rất để ý, tiếp tục nhắm mắt ảo tưởng nếu hắn ngủ thiếp đi sẽ là ai tới đem hắn đánh thức, hắn vừa nghĩ tới chính là Đảng Phương khêu gợi . . .

"Đát đát. . . " tiếng vó ngựa gần ở bên tai của hắn!

"À? " một tiếng kinh hô rất nhẹ, Phong Trường Minh mở mắt ra, nhưng lại nhìn thấy vó ngựa dựng lên, hai vó bay lên không bay múa. . . Nếu đạp xuống, tuyệt đối dẫm lên ngực của hắn!

Hắn chợt thi triển ra "Băng Chung Cực ", một khối băng tuyết xuất hiện ở trước ngực của hắn, hơn nữa nhanh chóng đứng lên, nâng cặp vó ngựa kia . . .

Cô gái lập tức nhẹ nhàng nhảy xuống, ngón tay thon dài tùy ý vung lên, hai vó ngựa rơi trên cỏ!

Phong Trường Minh thu hồi lực lượng băng hệ, phát hiện cô gái này cao lớn mê người, đây là nữ nhân hắn gặp qua cao nhất rồi, phải được hai mét, hơn nữa vóc người vô cùng cân đối, cực kỳ thanh thoát, mặc một thân áo bào màu trắng, ở nơi hàn xuân này, nàng tựa hồ không cảm thấy lạnh.

Nhưng nàng cũng làm cho người ta cảm ứng vừa vặn là: lạnh.

Nàng giống như băng.

Mặt của nàng là tuyệt mỹ, cho dù là Mạc Nhân, Tham Tiềm Nhi thuần mỹ, so với nàng, cũng vẫn phải có chỗ thua kém, khuôn mặt nhìn như rất nhỏ nhắn, hoặc nói tinh sảo không có chỗ chê.

Chẳng qua chính là tuyệt mỹ như vậy, không gì sánh kịp, nhưng lại làm cho người ta cảm giác tuyệt đối . . . Lạnh như băng!

Ngay cả không khí chung quanh nàng, cũng bởi vì nàng đến, mà biến thành lạnh gấp mấy lần.

Phong Trường Minh sửng sốt một hồi lâu, mới từ trong kinh diễm tỉnh táo lại, nói: "Ngươi mới vừa rồi thiếu chút nữa để cho ngựa của ngươi đạp bộ ngực của ta. . ."

Thiếu nữ ngửa mặt, vẻ mặt lạnh như băng không có bất kỳ ba động, cứ như vậy mà nhìn hắn, làm hắn cảm thấy cả người không được tự nhiên, đây là hắn lần đầu ở trước mặt một nữ nhân cảm thấy khó ứng phó, hắn lại nói: "Hoàn hảo, ta và ngươi đều đại biểu cho -- băng."

Thiếu nữ vẫn không nói lời nào, Phong Trường Minh cảm thấy nhục chí, không biết nàng có phải là tượng đá? Hắn lúng túng nói: "Tính cùng nói chuyện với ngươi nhưng thật uổng phí sức lực, ta phải đi thôi, ngươi cho ta cảm giác không phải là nước mà là băng."

Hắn lách qua thiếu nữ, hướng phương hướng nàng tới-- đó là đế đô.

"Đem tên của ngươi lưu lại! " thanh âm lạnh như băng vang lên sau lưng hắn.

Hắn dừng bước, chỉ là không có quay đầu lại, hắn cũng nói: "Trước khi ngươi hỏi tên người khác, phải lễ phép, ngươi hẳn là trước tiên đem tên của ngươi nói ra."

"Ba Lạc Nhị."

Phong Trường Minh không ngờ thiếu nữ này dứt khoát như thế, hắn vốn tưởng rằng nàng tuyệt sẽ không nói họ tên trước, vậy là hắn hoàn toàn sai lầm rồi, lời của hắn mới vừa dừng lại, nàng liền nói ra nàng phương danh. . . Ba Lạc Nhị? Chẳng lẽ nàng lại là nữ nhi Ba Lạc Kim ? Vì sao nữ nhi Ba Lạc Kim một người so với một người muốn xinh đẹp hơn? Lúc trước ôm Tham Tiềm Nhi ra khỏi Tham tướng phủ, nhìn thấy Ba Lạc Miểu, đó cũng là một nữ nhân thanh mỹ tuyệt luân.

"Ngươi là nữ nhi Ba Lạc Kim ? " hắn nói.

Nhưng không được Ba Lạc Nhị trả lời, chỉ nghe được tiếng vó ngựa ở trên thảo nguyên nhẹ nhàng vang lên, hắn quay đầu nhìn lại, Ba Lạc Nhị chẳng biết lúc nào lên ngựa, đang giục ngựa ở trên thảo nguyên chậm rãi đi tới, trong lòng hắn nghĩ: di, nữ nhân này thật con mẹ nó kỳ quái, chưa nói đến hai câu, liền lại không để ý tới lão tử rồi, muốn chảnh!

Hắn hướng về phía bóng lưng của nàng nói: "Ta gọi Bạch Minh."

Ba Lạc Nhị quay đầu nhìn hắn một cái, không có bất kỳ tiếng nói cùng với vẻ mặt thay đổi, lại quay đầu cưỡi ngựa đi. . .

Phong Trường Minh nhìn nàng biến mất trên thảo nguyên, mới nhớ ra giấc ngủ của mình bị nàng đến phá mất rồi, có hay không cần phải trở về? Nhưng thâm tâm hắn rất muốn đuổi theo Ba Lạc Nhị, chỉ là nghĩ đến nàng lạnh như băng, hắn liền tự giễu mà cười nói: "Ta nên để tâm đến Ba Lạc Ảnh đi, nữ nhân kia tương đối dễ dàng, về phần Ba Lạc Miểu, cùng nàng cũng không có cái gì khác biệt, cha để cho ta tới tranh đoạt tiền thưởng của Ba Lạc Kim, bản thân ta cảm thấy tranh đoạt nữ nhi của hắn càng làm cho ta có động lực hơn."

Hắn quay đầu đi về phía đế đô, từ xa xa đã nhìn thấy Đảng Phương cỡi ngựa tiến đến, hắn lẩm bẩm: "Vẫn là nữ nhân này thời khắc nghĩ tới ta!"

Thân ảnh của hắn nhanh như cơn gió, khoảng khắc, hắn đã ngồi xuống sau lưng Đảng Phương, ôm nàng trên lưng ngựa, ở bên tai nàng nói: "Phương nhi, nghĩ tới ta rồi?"

"Người nào nhớ ngươi? Ta sợ ngươi ngủ quên ở đâu đó, cho nên đi nhìn."

"Sau khi trở về ngủ cùng ta nhé? Thân thể ngươi rất khêu gợi làm cho ta hưng phấn tới cực điểm, ngươi phải chịu trách nhiệm. . ."

Đảng Phương thối nói: "Đế Mông không phải là so với ta xinh đẹp hơn sao?"

"Nhưng ngươi là người ta có tình cảm nhất, này! " bàn tay to của hắn đưa lên bộ ngực mềm mại của, Đảng Phương vươn ra một cái tay đẩy ra ma trảo, sẳng giọng: "Đi mà sờ Đế Mông!"

"Ha ha! Đảng Phương, kẻ ngu cũng nhìn ra được ngươi yêu ta, bộ dáng ngươi ghen thật đáng yêu, để ta ôn nhu hôn một cái đi."

"Ta không cho!"

Phong Trường Minh đưa tay vén mái tóc đen của nàng lên, phát giác nàng có lỗ tai diêm dúa lẳng lơ như yêu tinh, hắn nhẹ nhàng ngậm lấy vành tai của nàng. . .

Ba Lạc mười chín năm tháng ba ngày thứ bảy.

Phong Trường Minh cùng Doanh Cách Mễ đi đến phủ Đông Sư, trên đường, Doanh Cách Mễ nói: "Ta mấy ngày này thật con mẹ nó thoải mái, Mê Tâm kia lẳng lơ tìm tới thêm ba nữ nhân khác, thiếu chút nữa làm ta mệt chết, nữ nhân Phong gia chính là lợi hại, ta nguyên lai là có thể cả đêm mười nữ, đối phó ba nàng, nhưng luôn là lực bất tòng tâm."

Phong Trường Minh khẩn trương nói: "Trong ba nữ nhân có người nào gọi Phong Tranh không?"

"Các nàng chia ra gọi Mê Tâm, Phong Bình, Phong Âm, không có gọi Phong Tranh, làm sao? Phong Tranh rất đẹp?"

Phong Trường Minh thở phào nhẹ nhỏm, nói: "Ngươi tốt nhất không nên đụng Phong Tranh."

Doanh Cách Mễ nói: "Ngươi đừng quá lo lắng, ta căn bản không biết Phong Tranh mọc ra sao."

Phong Trường Minh nhục chí nói: "Thật ra thì ta cũng không biết."

"Ngươi. . . " Doanh Cách Mễ bị hắn làm cho ngã ngửa, chuyển đề tài nói: "Tại sao ngươi không theo ta đi an ủi những dâm phụ kia?"

"Đế Mông không cho phép ta đụng nữ nhân Phong gia."

Doanh Cách Mễ ngạc nhiên nói: "Ngươi nghe lời của nàng như vậy ?"

"Không nghe được không? Nàng là cha ta đã xác định, rồi hãy nói, ta chẳng biết tại sao, cảm giác, cảm thấy có lỗi với nàng. " Phong Trường Minh có chút mê mang nói.

Doanh Cách Mễ thay Phong Trường Minh mặc niệm trong nháy mắt, nói: "Ngươi sau này sẽ bị nàng trị đến sít sao ."

"Trong lòng ta có rất nhiều nghi vấn. . . " Phong Trường Minh nói, Doanh Cách Mễ không đáp để ý đến hắn, chạy tới trước cửa phủ Đông Sư, rất nhiều lời đều bỏ sau lưng.

Đi vào phủ Đông Sư, mới biết được phủ Đông Sư khách nhân quá nhiều .

Phong Trường Minh dùng ánh mắt của hắn đếm: Ba Lạc Tủng, Ba Lạc Ảnh, Điền Bằng, Tham Lan, Tham Tiềm Nhi, Tham Bưu, Tham Khải, Phong Cơ Nhã. . . Còn có hai người hắn chưa từng thấy, sau mới biết được là hai nhi tử Điền Kỷ là Điền Lam cùng tiểu nữ nhi Điền Kim.

Điền Lam không có cao như ca ca của hắn, nhưng cũng không thấp, hẳn là cao một mét tám, diện mạo cũng không giống Điền Bằng, lộ ra vẻ tương đối tuấn tú; Điền Kim có chút giống Điền Lam, không phải là tuyệt mỹ, chỉ là có chút vẻ thùy mị thôi, cao khoảng mét bảy, rất là thon thả.

Doanh Cách Mễ nói: "Ơ, chúng ta thật là tấu xảo, hôm nay là ngày tụ hội sao?"

Tham Tiềm Nhi vui mừng mà nói: "Cách Mễ ca ca, Tiềm nhi thật lâu không có gặp ngươi, ngươi vì sao không ở nhà chúng ta?"

"Cách Mễ ca ca không thích ăn không ở không nha, cho nên ở bên ngoài. " Doanh Cách Mễ tùy tiện cho Tham Tiềm Nhi một lý do, liền nháy mắt cho Phong Trường Minh, mà Phong Trường Minh làm như không thấy, hắn giờ phút này đang bị Phong Cơ Nhã nhìn chằm chằm, đâu thèm để ý Doanh Cách Mễ?

Phong Cơ Nhã tiều tụy rồi, ánh mắt đen nhánh ẩn chứa tức giận, nàng không để ý đến mọi người trước mặt, chậm rãi đi tới trước mặt Phong Trường Minh, liền giơ tay cho hắn một bạt tai, Phong Trường Minh đứng bất động, cho dù nàng đánh một cái.

Nàng quát: "Ngươi vì sao không tránh?"

"Cho ngươi giải hận! " Phong Trường Minh nói.

Trừ Đế Mông, ai cũng không biết chuyện gì xảy ra giữa hắn và Phong Cơ Nhã. Phong Cơ Nhã mặc dù dã man, nhưng cũng sẽ không vô duyên vô cớ mà đi đánh một người? Dĩ nhiên, cõi đời này, trừ một người ngoại lệ, đó chính là đệ đệ của nàng Phong Trường Minh, rất nhiều người cũng biết Phong Cơ Nhã cầm cái chuỳ gỗ to đánh Phong Trường Minh là không cần bất kỳ lý do.

Chẳng qua là, Phong Trường Minh đã mất tích ba năm, hán tử cao lớn này chính là thống soái Kim Tà Kỳ, Phong Cơ Nhã thế nhưng cũng có thể tùy ý tùy tiện mà vứt bạt tai?

"Ta giết ngươi cũng không giải hận, ngươi. . . " Phong Cơ Nhã cơ hồ muốn khóc.

Ba Lạc Tủng nhìn ra có vấn đề trong đó, liền nói: "Cơ Nhã, hắn đối với ngươi làm cái gì?"

Phong Cơ Nhã quát: "Không liên quan đến ngươi."

"Ngươi là của ta. . . " Ba Lạc Tủng còn chưa nói xong, Phong Cơ Nhã liền đoạt nói: "Đó là ngươi nhận, Phong Cơ Nhã ta cho tới bây giờ cũng không thừa nhận qua chuyện đó, không nên ở trước mặt ta cường điệu ta là nữ nhân của ngươi, ngươi nếu muốn thân thể của ta, tự nhiên có thể có được, ta bây giờ có thể nằm ở trên giường mặc ngươi làm! Song ngươi nếu muốn để cho trong lòng Phong Cơ Nhã ta thừa nhận ngươi là nam nhân của ta , kiếp sau cũng không thể !"

Ba Lạc Tủng sắc mặt kịch biến, khuôn mặt tuấn tú trở nên có chút dữ tợn, cả giận nói: "Phong Cơ Nhã, ngươi đừng tưởng rằng ngươi khả ái, cho dù ngươi thật làm nữ nhân của ta, ngươi cũng chỉ có thể làm tình nô của ta, một con chó mẹ để ta phát tiết !"

Phong Cơ Nhã kịch liệt rung động. . .

Phong Trường Minh đột nhiên đem Phong Cơ Nhã trước người kéo lại, lạnh lời nói: "Cho dù là chó mẹ, nàng cũng là chó mẹ của một người là ta ! Ba Lạc Tủng, trở về đế cung gọi phụ thân của ngươi đến đây đi!"

Doanh Cách Mễ không ngờ được Phong Trường Minh vọng động như thế, hoặc nói cuồng vọng, song, hắn cũng không trách Phong Trường Minh, từ khi Phong Trường Minh cứu sống hắn dưới đao Niếp Thông, hắn, Doanh Cách Mễ, liền thuộc về Phong Trường Minh, vì Phong Trường Minh mà chiến!

Tất cả mọi người kinh ngạc!

Nhưng có một người trong lòng cũng ít nhiều có chút vui mừng, đó chính là: Điền Bằng.

Điền Bằng không phải so với Ba Lạc Tủng yếu hơn, chẳng qua là Điền Bằng phải phục tòng cho Ba Lạc Tủng, bởi vì phụ thân của hắn Điền Kỷ phục tòng cho phụ thân Ba Lạc Tủng Ba Lạc đại đế. Trước khi đến, Điền Bằng sớm đã nghe Điền Kỷ nói, Ba Lạc đại đế muốn cho Đế Mông lão sư trở thành chánh thê Ba Lạc Tủng, cũng tức là kế nhiệm Hoàng Hậu.

Điền Bằng ở học viện cường giả, là số tuổi lớn nhất , hắn chỉ so với Đế Mông nhỏ hơn hai tuổi, vào tới học viện không lâu, liền thầm mến Đế Mông, cho tới hôm nay. Ở trong lòng Điền Bằng, hắn yêu hai nữ nhân, một người là Đế Mông lão sư, một người là Ba Lạc Nhị.

Khi hắn nghe tin Ba Lạc đại đế muốn đem Đế Mông giao cho Ba Lạc Tủng, hắn liền nổi giận, chẳng qua là hắn vô lực cùng Ba Lạc Kim đối kháng, rồi hãy nói, hắn thích nhất, có lẽ hẳn là nữ nhi thứ ba của Ba Lạc Kim -- Nhị công chúa.

Giờ phút này phát sinh chuyện bực này, nhất định sẽ khiến Ba Lạc Tủng cùng Phong Trường Minh tranh đấu, mà Ba Lạc Tủng bị người khác cướp đi nữ nhân, để cho hắn có một loại khoái cảm trả thù gián tiếp.

Tham Bưu nhưng không có mừng thầm như Điền Bằng, trong lòng hắn mang một bụng khí, hắn vốn là rất thích Phong Cơ Nhã, nhưng Phong Cơ Nhã là hôn thê của Ba Lạc Tủng, hắn không dám đụng vào, lúc này thấy Phong Cơ Nhã liều lĩnh gần gũi Phong Trường Minh, hắn có thể nào không tức? Kẻ tức giận nhất liền chính là bản thân hắn!

Đế Mông biết sự tìnhnghiêm trọng.

"Ba Lạc Tủng ta không phải là tên hèn nhát như vậy, nữ nhân này vô sỉ đến loại tình trạng này, dù sao từ nhỏ ta đã chán ghét nàng, nếu không phải nhìn thân thể của nàng còn có một chút mị lực, ta đã sớm bảo phụ thân ta từ nàng. Bây giờ tốt rồi, nàng muốn ai hay cùng người nào thì mặc nàng, ta Ba Lạc Tủng từ nay cùng nàng đoạn tuyệt hết thảy quan hệ, đem con chó hoang này vứt bỏ. Bạch Minh, ngươi coi thường ta, chuyện này, còn không đến mức phải để phụ thân vĩ đại của ta ra tay, ngươi không phải là cũng ghi danh cường giả tranh tài sao? Ta bây giờ không đếm xỉa tới các ngươi, đôi cẩu nam nữ, tất cả hận thù, chúng ta ở trong tỷ đấu đều chấm dứt."

Ba Lạc Tủng buông tay cũng rất mau, bởi vì hắn thích là Mạc Nhân, trong lòng muốn đoạt nhất chính là Đế Mông lão sư. . .

Về phần Phong Cơ Nhã, đúng như hắn nói, hắn cho tới bây giờ không có thích qua.

Tham Bưu vui vẻ nói: "Điện hạ, ngươi thật cùng Cơ Nhã đoạn tuyệt hết thảy quan hệ sao?"

Ba Lạc Tủng xoay mặt, cười nói: "Ta biết ngươi vẫn thích nàng, ngươi bây giờ không cần băn khoăn ta, có thể buông tay làm."

"Cảm ơn điện hạ! " Tham Bưu tự đáy lòng nói.

Đế Mông thở phào nhẹ nhỏm, Ninh Hinh khẩn trương cũng dần bình tĩnh lại.

"Buông, ta không muốn ngươi ôm! " Phong Cơ Nhã giãy dụa, Phong Trường Minh buông nàng ra, ngược lại đối Ba Lạc Tủng nói: "Các ngươi ! bất cứ người nào nơi này, trong cường giả tranh tài, chờ bị ta dẫm ở dưới chân đi, con lừa ngu ngốc, lấy cái gì mà cùng cường giả trời sinh ta đây đấu? Ha ha. . ."

Hắn cuồng ngạo mà cười, thân thể cao lớn toả ra hàn khí, người ở chỗ này đều nhìn hắn, trong ánh mắt Mạc Nhân hiện lên một tia quang mang kỳ lạ, nhìn cự hán giờ phút này, nàng đột nhiên đang nhớ lại Phong Trường Minh thường nói : ta chính là cường giả trời sanh . . .

Hắn cùng Phong Trường Minh có rất nhiều điểm giống nhau, chẳng qua là, những người khác không có chú ý, Mạc Nhân thì luôn nhớ đến Phong Trường Minh, cuộc đời của nàng, từ nhỏ đến lớn, đều quấn quanh Phong Trường Minh.

"Ngươi đánh giá cao mình đấy, cuồng vọng tự đại! " Điền Bằng khinh thường nói.

Phong Trường Minh nói: "Điền Bằng, ta còn đánh giá thấp chính mình đấy, có muốn hay không hai ta thử chút, xem ai hơn ai? Còn có, ta cũng so với ngươi lớn hơn, đây là tuyệt đối, có dám hay không cởi quần áo ra cùng ta so?"

Điền Kim cả giận nói: "Ngươi cho sinh ra cao lớn liền so với ca ta mạnh hơn sao? Đại ca của ta có thể một quyền đánh chết ngươi!"

"Ngươi tên là gì? " Phong Trường Minh nói.

"Điền Kim."

"Nga, nguyên lai là Điền Kim tiểu thư, ngươi có tin hay không ta dùng một thương liền thọc tận cùng của ngươi? " Phong Trường Minh trêu chọc nói.

Điền Kim nhất thời không rõ ý hắn, nhưng một số người đã sớm hiểu được, Điền Bằng phẫn nộ quát: "Bạch Minh, đừng ép ta xuất thủ!"

"Đó là lời thật! " Doanh Cách Mễ cười nói.

Đang vào lúc này, Tham Bưu đi tới bên cạnh Phong Cơ Nhã, nói: "Cơ Nhã, có cái gì ủy khuất, ta làm ngươi hết giận."

"Cút ngay, chớ tới gần ta! " Phong Cơ Nhã cũng không thèm nhìn hắn, liền hướng đại môn phủ Đông Sư đi tới, rất nhanh liền biến mất.

Phong Trường Minh ngó chừng Tham Bưu ngây ngẩn cả người, thẳng thắn nói: "Tham Bưu, nàng đã là nữ nhân của ta, ngươi nếu muốn đánh chủ ý nàng, hãy hỏi Doanh Cách Mễ đại nhân bên cạnh ta ."

Doanh Cách Mễ tiếp lời nói: "Xin hỏi Trường Đao trên lưng ta."

Tham Bưu cũng nhìn ra Doanh Cách Mễ đối với hắn không chút khách khí, điều này cũng không trách được Doanh Cách Mễ, là Tham gia bọn hắn thiếu Doanh Cách Mễ ân tình, cũng không phải là Doanh Cách Mễ thiếu Tham gia hắn, đối mặt với Doanh Cách Mễ bức nhân, hắn nhất thời không biết nên xử lý như thế nào, cũng là Tham Tiềm Nhi ở một bên hét lên: "Cách Mễ ca ca, ngươi cũng giúp đỡ Đại Bổn Tượng?"

"Ngươi tới! " Doanh Cách Mễ đối Phong Trường Minh nói hai chữ, bước đi đến trước mặt Ba Lạc Ảnh, cười nói: "Vị này là nhị công chúa sao? Tại hạ Doanh Cách Mễ."

"Ta không nhận ra ngươi. " Ba Lạc Ảnh nói.

Tham Tiềm Nhi thấy Doanh Cách Mễ chủ động đến gần Ba Lạc Ảnh, trong lòng sinh khí, bỉu môi, đi tới bên cạnh hắn, gắt giọng: "Cách Mễ ca ca!"

Doanh Cách Mễ nhíu nhíu mày, nhẫn nại nói: "Tiềm nhi, chuyện gì?"

"Tại sao không để ý tới ta?"

Doanh Cách Mễ chi ngô nói: "Ta. . . Ừ. . . Ta đây không phải là để ý ngươi, ai."

"Doanh Cách Mễ, ta giúp không được gì, ta lần đó ôm nàng trở về, ta cùng nàng đã đánh cuộc, nếu như nàng dám ở trong lòng của ta ngủ, ta sau này cũng không chọc nàng. " Phong Trường Minh bất đắc dĩ nói.

Tham Tiềm Nhi rất đắc ý, cười nói: "Đúng đấy, hắn thua, hắn là Đại Bổn Tượng, Tiềm nhi không sợ hắn, trước kia đã nằm ngủ một lần, hắn đánh cuộc chịu thua."

Doanh Cách Mễ vốn là nghe nàng nói chuyện , đột nhiên nhìn thấy thần sắc Phong Trường Minh có cái gì không đúng, đã nghe Ba Lạc Tủng nói: "Đế Mông lão sư, ta lần này tới nơi này là hướng ngươi cầu hôn, mặc dù phụ vương cho tới nay muốn dùng quyền lực của hắn thúc đẩy ta cùng lão sư, nhưng ta kiên trì để cho chính mình có cơ hội đối lão sư nói, lão sư. . ."

Đế Mông mỉm cười đột nhiên ngưng, nàng tuy là biết chuyện này, nhưng không thấy Ba Lạc Kim tự mình đến đề cập tới, không ngờ giờ phút này Ba Lạc Tủng lại nói ra, nàng nhất thời ngây ngẩn cả người.

Phong Trường Minh cả giận nói: "Ba Lạc Tủng, ngươi đừng chọc giận ta."

Ba Lạc Ảnh nói: "Mắc mớ gì tới ngươi?"

Doanh Cách Mễ đáp: "Đế Mông lão sư là nữ nhân bá chủ chúng ta, anh của ngươi đây là đang đoạt bá chủ phu nhân chúng ta ."

Trừ Doanh Cách Mễ biết sự tình, những người khác đều kinh ngạc: Đế Mông lão sư là nữ nhân cự hán này?

Mạc Nhân lần đầu lên tiếng nói: "Đế Mông a di, hắn nói là sự thật?"

Đế Mông nhìn chúng học sinh, gật đầu, kiên định mà nói: "Hắn là nam nhân của ta, đây là không cần hoài nghi ."

"Ha ha. . . Ba Lạc Tủng, ngươi là người hoàn toàn thất bại! " Phong Trường Minh cười như điên, trong tiếng cười của hắn mang theo tức giận đè nén không được .

Ba Lạc Tủng, dám đoạt Đế Mông? !

Tham Tiềm Nhi nói: "Sẽ không đâu, sẽ không đâu, Đế Mông lão sư, làm sao ngươi lại thích Đại Bổn Tượng thô lỗ?"

Điền Bằng cười thảm nói: "Đây là chuyện hôm nay ta nghe được buồn cười nhất, chê cười. . ."

"Phong Trường Minh, ta cũng không phải một người thất bại, vô luận Đế Mông lão sư là người thế nào của ngươi, ta cũng muốn nhận được nàng! " Ba Lạc Tủng sau khi khiếp sợ, rống giận mà nói, đồng thời trầm trọng đi ra phủ Đông Sư, Ba Lạc Ảnh đi theo hắn đi ra ngoài.

Đế Mông nói: "Các ngươi cũng trở về đi thôi."

Chốc lát, chỉ còn dư lại sáu người: Mạc Nhân, Tham Tiềm Nhi, Ninh Hinh, Đế Mông, Doanh Cách Mễ cùng Phong Trường Minh.

Doanh Cách Mễ nói: "Ta nghĩ lần này hắn sẽ mời ra Ba Lạc đại đế!"

"Xem tình hình là như thế rồi. " Đế Mông thở dài nói.

Ninh Hinh nhưng chỉ quan tâm quan hệ giữa Đế Mông cùng Phong Trường Minh, nàng nói: "Mông, ngươi cùng hắn. . . Là chuyện gì xảy ra?"

Đế Mông nói: "Sau này sẽ giải thích đi, ngươi chỉ phải nhớ kỹ, hắn thật sự là nam nhân của ta."

"Doanh Cách Mễ, chúng ta trở về đi thôi, phải chuẩn bị một chút, chắc là đợi không được tháng ba ngày hai mươi ngày rồi. " Phong Trường Minh hướng đại môn đi tới, đi năm sáu bước, bỗng nhiên quay đầu lại nói: "Ninh Hinh, ngươi hãy mau chóng rờiđế đô, ngươi không thích hợp ở chỗ này, đây không phải là địa phương ngươi nên tới."

Ninh Hinh oán thanh nói: "Ngươi không cần quản ta."

Phong Trường Minh thở dài nói: "Ta cũng không muốn quản ngươi, chẳng qua là, ta không muốn ngươi bị bất cứ thương tổn gì, ngươi quá nhu nhược."

Hắn xoay người rời đi, Doanh Cách Mễ đi theo hắn, phủ Đông Sư chỉ còn dư lại bốn mỹ nữ tuyệt thế : một nửa là thiếu nữ, một nửa là thiếu phụ.

"Phụ vương, ta nhất định phải giết Bạch Minh! " Ba Lạc Tủng hung hăng nói.

Ba Lạc Kim nghe Ba Lạc Tủng cùng Ba Lạc Ảnh trần thuật, tự nhiên có tức giận, cả giận nói: "Vương nhi, chưa từng có người dám đối với ta Ba Lạc đại đế bất kính như thế, phụ vương sẽ đem hắn cùng thế lực của hắn, đồng loạt diệt trừ, từ đó Con Mắt Đại Dương không có Bạch Minh."

Hậu viện đế cung vang lên Ba Lạc Kim rống giận.

"Cha, ngươi muốn giết Bạch Minh?"

Chẳng biết lúc nào, Ba Lạc Nhị đã từ Trạch Cổ thảo nguyên trở lại, mà mới vừa tiến vào hậu viện, đã nghe thấy phụ thân rống giận, trong các nữ nhi của Ba Lạc Kim, chỉ có Ba Lạc Nhị ở trước mặt hắn vẫn gọi "Cha " , Ba Lạc Kim nghe vậy, trong lòng luôn là rất thoải mái: đây mới là nữ nhi chân chính của hắn nha!

"Nhụy nhi, ngươi đã về rồi? Tới chỗ nào chơi? " Ba Lạc Kim khôi phục từ ái, ân cần hỏi.

"Trạch Cổ thảo nguyên."

Ba Lạc Tủng kỳ quái vì sao nàng biết Bạch Minh, theo hắn biết, Bạch Minh chẳng bao giờ cùng nàng đã gặp mặt, hắn nói: "Tam muội, ngươi biết Bạch Minh?"

"Không nhận ra."

Ba Lạc Tủng thở phào nhẹ nhõm, hắn thật sợ Ba Lạc Nhị cùng Phong Trường Minh có giao tình, bởi vì Ba Lạc Nhị là nữ nhi phụ vương hắn thương yêu nhất, chỉ sợ hắn cũng không thể so với nàng, hắn không rõ vì sao như thế, chỉ biết đây là sự thật. Dĩ nhiên, ngoại nhân cũng không biết sự thật này, còn tưởng rằng Ba Lạc Nhị là đứa con Ba Lạc đại đế không thích nhất, bởi vì nàng luôn luôn lạnh lùng không có chút nhân tình.

Ba Lạc Tủng nói: "Ta còn tưởng rằng ngươi biết tên mê gái đó, hắn thấy một người yêu một nươời, thấy Nhị muội thì đuổi theo Nhị muội, bây giờ chẳng những đem Phong Cơ Nhã đoạt đi, còn đem Đế Mông lão sư của ta đoạt đi, ta đang chuẩn bị để cho phụ thân xuất binh đem Kim Tà Kỳ tiêu diệt hết."

"Hắn thích người nào là chuyện của hắn, người nào muốn cùng hắn là bản lãnh của hắn. " Ba Lạc Nhị xem thường nói.

"Nhưng hắn đoạt nữ nhân đại ca của ngươi . . ."

Ba Lạc Nhị lạnh lùng thốt: "Đừng quên, Đế Mông lão sư là lão sư của chúng ta, không phải là nữ nhân của ngươi, ngươi chỉ là học trò của nàng."

Ba Lạc Kim nghe ra ý tứ trong lời nàng, liền hỏi: "Nhụy nhi, ngươi không đồng ý cách làm của cha?"

"Ngày hôm trước ta ở Trạch Cổ thảo nguyên gặp hắn, ta đem tên của ta nói cho hắn. " Ba Lạc Nhị nói dứt lời liền xoay người rời đi, trở về tẩm cung của nàng.

Ba Lạc Kim chấn động, Ba Lạc Nhị mặc dù không nói gì, nhưng một câu kia "Ta đem tên của ta nói cho hắn ", đủ để cho hắn giật mình, phải biết rằng, lấy tính cách nữ nhi này, có thể làm nàng tự động nói ra danh tính, người kia hẳn là được nàng coi trọng.

Ba Lạc kim vĩ đại cường hãn, rốt cục có lúc khó xử.

Ba Lạc Tủng khẩn trương nói: "Phụ vương. . ."

Ba Lạc Kim nói: "Vương nhi, người phải nhẫn nại, ngươi trước nhẫn nại một chút, ngày mai cho gọi Đế Mông vào cung, phụ vương tự mình hỏi nàng."

Ba Lạc Tủng nói: "Nàng. . . Đế Mông lão sư chắc là sẽ không tự nguyện ."

"Nếu ta lấy tồn vong Lạp Sa làm điều kiện thì sao? " Ba Lạc Kim cười nói.

Ba Lạc Ảnh kinh hãi hỏi: "Phụ vương, ngươi thực làm?"

Ba Lạc Kim tự đại nói: "Ở Con Mắt Đại Dương, người nào cùng ai đấu ta có thể không để ý tới, nhưng nếu có người nào không phục tòng ta, ta cho hắn diệt vong."

Ba Lạc Tủng hưng phấn nói: "Phụ vương, Đế Mông lão sư là nữ nhi Lạp Sa tộc tộc trưởng, nàng tất sẽ vì tộc suy nghĩ ."

"Như vậy là tốt rồi, Tủng nhi, phụ vương cũng rất muốn gặp tình địch của ngươi."

Ba Lạc Tủng hai mắt trợn to, nói: "Này. . ."

Lúc bóng đêm che phủ đế đô, trong phủ Đông Sư vẫn còn một gian phòng sáng ánh đèn.

"Mông, ngươi cùng Bạch Minh, làm cho ta hồ đồ. " Ninh Hinh nói.

"Đêm đó ta bị hắn ôm trở về, ngươi hẳn là rõ ràng chuyện gì xảy ra rồi, hắn muốn ta!"

Vào lúc này, Đế Mông lựa chọn lừa gạt Ninh Hinh, nàng phải như thế, mặc dù Ninh Hinh cùng Phong Trường Minh cũng có quan hệ thân mật, nhưng điều này cũng không thể biểu thị Ninh Hinh toàn tâm toàn ý với Phong Trường Minh .

Ninh Hinh nói: "Đúng, ta biết, nhưng ta cho là, ngươi bị hắn cưỡng bức."

Đế Mông thở dài nói: "Nếu ta không muốn, hắn không cách nào đối với ta cưỡng bức, Ninh Hinh, ta không phải là ngươi nha."

Ninh Hinh nói: "Ngươi là nữ nhân cường đại, ta là nữ nhân yếu đuối, đây có lẽ là điều mà ta không thể nào tự mình vì phu quân ta báo thù mà phải mượn tay người khác , cũng bởi vì như thế, ta cùng Bạch Minh xảy ra chuyện làm ta hổ thẹn với trượng phu đã mất."

"Ninh Hinh, ngươi thật sự cho rằng như thế? Chẳng lẽ ngươi đối với Bạch Minh một chút tình cảm cũng không có?"

"Ta chỉ dành tình cảm với trượng phu của ta, hắn chẳng qua là lời thề của ta, không có nửa phần tình cảm trong đó. Mông, bản thân ta cảm thấy kỳ quái, ngươi không phải nói ngươi từng cùng một người học trò của ngươi quan hệ sao, học trò kia là ai?"

Đế Mông trầm mặc một trận, nói: "Học trò kia mất tích."

"Ngươi đối với học trò kia có tình cảm sao?"

"Khi đó hẳn là không có , nhưng sau lại. . . Có, tình cảm rất sâu đậm."

Ninh Hinh thầm thở dài nói: "Trước kia, ta chưa từng nghĩ tới sẽ làm chuyện đó với nam nhân khác ngoài trượng phu của ta, ta nguyên tưởng rằng, thân thể nữ nhân, chỉ có thể để cho một người đàn ông tiến vào. . . Nhưng mà, thật ra là nam nhân khác cũng có thể dễ dàng mà làm được. Không thể phủ nhận, Bạch Minh đúng là chân chân thật thật tiến vào thân thể của ta, hơn nữa hắn còn cho ta khoái cảm không cách nào ngăn cản cùng hưởng thụ yêu thương chưa bao giờ có, loại khoái cảm này cùng phấn khích, trượng phu của ta chưa từng cho ta."

"Nhưng là, tâm của ta cứng rắn. Ta yêu trượng phu của ta, mặc dù hắn chết trên sa trường không lâu sau tân hôn, tình cảm của ta vẫn không thay đổi, vô luận hắn tới nơi nào, tình cảm của ta đều đi theo tới chỗ đó, cho dù là Địa Ngục!"

"Ta thừa nhận, thân thể của ta luôn hoài niệm Bạch Minh, mỗi khi nghĩ đến hắn, hạ thể của ta đều nhanh chóng ươn ướt, hắn là quái vật, vật kia chẳng những to và dài đến đáng sợ, mà còn có bảy viên thịt màu sắc kỳ quái, còn có, khi hắn và ta làm. . . ta có thể ngửi thấy được một loại mùi thơm làm ta mê say, mùi thơm đó có điểm giống hoa lan, rất thơm rất nồng. . ."

"Ngày hôm đó, hắn giày xéo thân thể của ta, lúc đầu, ta thật hận, thật hận. . . Chẳng qua là chẳng biết tại sao, sau ta lại hoàn toàn trầm say vì hắn mạnh mẽ làm chuyện đó. . . Ta không biết lúc nào hôn mê rồi. . . Khi ta tỉnh lại, mới biết được hắn đem toàn bộ nữ đày tớ trượng phu trước kia của ta làm cho bất tỉnh."

"Mặc dù thân thể của ta thật vô cùng quyến luyến hắn ôm ấp, nhưng tâm của ta cũng không thể dung nạp hắn, ta tuyệt sẽ không dâng ra tình cảm đối với nam nhân nào ngoài trượng phu của ta, ta yêu trượng phu của ta, hơn cả chính mình. Bởi vì ta cho tới bây giờ đều không cho là một nữ nhân có thể để cho nam nhân thứ hai tiến vào thân thể của mình. . ."

"Mông, chẳng lẽ ngươi không cho là như vậy sao? Chẳng lẽ trừ tên học trò kia, ngươi còn có thể để cho nam nhân khác tiến vào thân thể của ngươi? Hoặc nói là có tình cảm với nam nhân khác sao?"

Đế Mông nghe nàng nói xong, nói: "Ninh Hinh, rất nhiều chuyện ngươi không rõ, ta. . . Thật ra thì. . . Ai, ngươi đã không muốn cùng Bạch Minh nói tình cảm, như vậy, chúng ta liền nói một chút chuyện về thân thể của hắn, như thế nào?"

"Ta không muốn nói, ta chỉ biết là vật kia của hắn so với trượng phu của ta to và dài gấp mấy lần, hơn nữa làm chuyện kia giống như dã thú, thật giống như không biết cái gì là mệt mỏi . . ."

"Mông, Ba Lạc Tủng điện hạ tựa hồ thề phải nhận được ngươi, mà Bạch Minh lại tựa hồ là rất để ý ngươi, ta sợ. . ."

"Ngươi sợ cái gì? " Đế Mông cố ý hỏi.

Ninh Hinh cắn cắn môi, nói: "Ta sợ hắn không còn mạng để rời đế đô."

Đế Mông cũng không còn chú ý trêu chọc nàng, "Ta cũng biết nếu ta không đáp ứng Ba Lạc Tủng, hắn tất nhiên sẽ trở thành đối tượng Ba Lạc Tủng phát tiết, chẳng qua là, ta không thể làm chuyện có lỗi với hắn, mà hắn, cũng sẽ không để ta làm như vậy. Hắn là người cuồng vọng, cho dù là chết, cũng sẽ không bao giờ hiểu được e sợ ."

"Ninh Hinh, đúng như hắn nói, ngươi ngày mai nên trở về Lạp Sa, hắn thật quan tâm ngươi."

"Ta không cần hắn quan tâm, hắn có tư cách gì quan tâm ta, ta trừ một lần cùng hắn, thì cũng không có quan hệ gì. " Ninh Hinh ôn nhu nói, lại nói rất kiên quyết.

Đế Mông nói: "Có lẽ thế. Ninh Hinh, chúng ta ngủ, chuyện ngày mai ngày mai gánh. Hắn là nam nhân cuồng vọng, Đế Mông ta cũng không nữ nhân dễ khi dễ. Có người muốn lấn đến trên đầu chúng ta, chúng ta cũng không e ngại. Ta chỉ sợ làm liên lụy tới nghĩa phụ của ta. . . Hắn, thật ra thì cũng không nên để ta đến đế đô, ai."

Một tiếng u thán, đèn tắt.

Ba Lạc mười chín năm, tháng ba ngày thứ tám.

Đế Mông cùng Mạc Cửu tiến vào chánh điện đế cung gặp Ba Lạc đại đế.

Khi Ba Lạc Kim nhìn thấy Đế Mông, mới hiểu được vì sao nhi tử hắn muốn lấy được nàng, thì ra là Đế Mông chẳng những là cường giả, còn là một cô gái mỹ lệ.

Ba Lạc Kim nghĩ, nhi tử bị nàng mê hoặc rồi.

"Cửu gia, vị này chính là Đế Mông lão sư sao? " Ba Lạc Kim cười hỏi.

"Đế Mông bái kiến Ba Lạc đại đế!"

Nàng đang muốn quỳ gối, Ba Lạc Kim nói: "Đế Mông lão sư, không cần đa lễ, Ba Lạc Kim ta cũng xuất thân từ binh sĩ, không cần câu nệ lễ tiết."

Mạc Cửu nói: "Đại đế, đây chính là nghĩa nữ của ta, Lạp Sa Đế Mông."

Ba Lạc Kim nói: "Cửu gia, nghĩa nữ này của ngươi mỹ lệ hơn xa danh hiệu cường giả, không trách được điện hạ đối với nàng yêu thầm như thế."

Đế Mông sắc mặt lạnh nhạt, ngay tại lúc này nàng lựa chọn không nói, Mạc Cửu lại nói: "Đa tạ điện hạ khen ngợi."

"Nhưng nghĩa nữ này của ngươi tựa hồ cũng không hiểu được loại khen ngợi này a, ha hả."

Đế Mông mày đẹp nhíu lại, nói: "Đại đế, ta cùng với điện hạ, chẳng qua là quan hệ thầy trò, ta đối với hắn không có tình cảm, đến khi biết hắn có ý đồ đoạt lấy lão sư của hắn, ta đối với hắn cảm thấy rất thất vọng."

"Chúng ta làm cha mẹ, có đôi khi dù thế nào cũng phải thỏa mãn nguyện vọng con cái."

"Nói như thế, đại đế muốn bắt buộc tiểu nữ tử hàng phục dâm nguyện của điện hạ rồi?"

Ba Lạc Kim lộ ra nụ cười rất tự nhiên, hắn nói: "Đế Mông lão sư, nếu điện hạ có thể có được ngươi phụ trợ, tương lai nhất định có thể đủ đem Con Mắt Đại Dương thống trị tốt hơn, vì Con Mắt Đại Dương phồn vinh an bình, ta hi vọng Đế Mông lão sư có thể cùng điện hạ kết duyên, sau khi ta thối vị, Con Mắt Đại Dương chính là của các ngươi."

Đế Mông bình tĩnh nói: "Đại đế, Đế Mông không dám có dã tâm này, Đế Mông chỉ muốn cùng người mình yêu ở chung một chỗ, thế là đủ rồi, về phần đại đế nói những lời kia, Đế Mông cũng không có hứng thú."

"Nếu ta lấy tồn vong tộc các ngươi, ngươi cảm thấy như thế nào?"

Đế Mông ngửa đầu nhìn Ba Lạc Kim so với Phong Trường Minh thấp hơn, nàng hiểu được ý tứ Ba Lạc Kim, nhưng cố ý nói: "Đại đế, tiểu nữ tử không hiểu ý của ngươi."

Ba Lạc Kim giải thích: "Ta nói như vậy, nếu Đế Mông lão sư quyết ý không cùng điện hạ kết duyên, thì Lạp Sa liền ở Con Mắt Đại Dương xoá tên, ngươi cảm thấy cái này như thế nào?"

Đế Mông trước khi đến, cũng biết Ba Lạc Kim đối với nàng sẽ có uy hiếp, nàng nói: "Ta cảm thấy thật không tốt."

Ba Lạc Kim cười nói: "Bản thân ta là cảm giác rất tốt, bởi vì ta đã lâu không lãnh binh chinh chiến rồi, trong lòng rất khó chịu, Đế Mông lão sư, ngươi hẳn là rõ ràng, Con Mắt Đại Dương mỗi một thời đại đế vương, đều đến từ chiến trường."

Hắn nhìn như bình thản nhưng lộ ra mùi máu tươi nồng đậm, Đế Mông biết cái này cũng không chỉ là một uy hiếp, nếu nàng trực tiếp cự tuyệt Ba Lạc Kim, uy hiếp này liền là huyết thệ -- Ba Lạc Kim chắc chắn diệt sạch Lạp Sa!

Nàng nói: "Nữ nhi xuất giá, dù sao cũng phải hỏi phụ thân ."

"Như vậy là tốt, ta cũng có nữ nhi mà. " Ba Lạc Kim cười nói.

Đế Mông nói: "Ta trở về một chuyến, để cho phụ thân quyết định."

"Ha hả, Đế Mông lão sư, phụ thân ngươi sẽ vì nữ nhi của hắn có thể gả cho điện hạ mà kiêu ngạo, ta chỉ mong nhanh chóng nghe được tin vui, ta ở đế đô mong đợi ngươi trở về! Ta hi vọng điện hạ có thể ở cường giả tranh tài đoạt giải quán quân, đến lúc đó, có thể nói song hỷ lâm môn."

Đế Mông biết Ba Lạc Kim đã đồng ý đề nghị của nàng, nàng nói: "Tiểu nữ tử cáo lui trước."

Ba Lạc Kim nói: "Cửu gia, hảo hảo chiếu cố Hoàng Hậu tương lai ."

"Ngươi quyết định ngày mai trở về Lạp Sa? " Phong Trường Minh ôm Đế Mông, cùng nàng cùng cưỡi trên lưng ngựa, bôn tẩu Trạch Cổ.

Đế Mông nói: "Nếu có một ngày, thổ địa này thuộc về ngươi, liền không ai dám uy hiếp ta."

Phong Trường Minh ngưng mắt nhìn phương hướng đế đô, nói: "Một ngày kia sẽ không quá xa, Đế Mông, ngươi trở lại Lạp Sa, để cho phụ thân của ngươi cùng phụ thân ta liên thủ, ta muốn đoạt lại thành Tây Cảnh của tổ tiên ta!"

Đế Mông cả kinh nói: "Lạp Sa Tây cảnh là thành tổ tiên của ngươi?"

"Đúng, cha của ta tên thật gọi Bạch Kim Gia!"

"Bạch Kim Tà? ! " Đế Mông kinh hô.

"Ngươi cũng đã nghe nói đến cha ta?"

"Phụ thân ta từng nhắc tới, ta nghĩ, phụ thân ta sẽ nguyện ý cùng phụ thân ngươi kết minh, tộc nhân Lạp Sa, cũng sẽ không bỏ mặc Tây Cảnh, nếu bọn họ biết Bạch Kim Gia cũng không buông bỏ Tây Cảnh, thì Lạp Sa cũng sẽ không vứt bỏ hắn. Trường Minh, nếu đến lúc đó chúng ta thật kết minh, phát động chiến tranh, ngươi ở đế đô có an toàn hay không?"

Phong Trường Minh ngạo nghễ nói: "Đế đô trói không được ta."

Đế Mông nói: "Nếu như ngươi không cách nào chạy ra ngoài, ngươi phải cưỡng đoạt Mạc Nhân, đem thân thể của ngươi cho Phong Cơ Nhã nhìn, các nàng sẽ dốc hết mọi năng lực giúp ngươi."

"Việc này hình như không thể thực hiện được. Tiểu Mạc Nhân kia cho tới bây giờ không thèm nhìn ta đấy, Phong Cơ Nhã nha, thật giống như muốn giết ta vậy."

"Ai kêu ngươi đoạt lấy nàng trong đêm tối?"

Phong Trường Minh cười nói: "Ta đây lần sau chơi nàng giữa ban ngày ban mặt."

Đế Mông cười mắng: "Ngươi cùng Phong Cơ Nhã, không thể có lần sau nữa, ngươi nhớ, Mạc Cửu có lẽ sẽ không giúp ngươi, Phong Yêu tuyệt đối sẽ giúp ngươi, lúc thật cần thiết, ngươi mới có thể lại gian Phong Cơ Nhã một lần nữa, dù sao ngươi cùng nàng cũng đã làm chuyện đó rồi, ta có nghe nói qua vu tộc hình như không coi trọng việc này. Nhưng ngươi nhớ kỹ, nếu ngươi phải lần nữa đoạt lấy Phong Cơ Nhã là phải trong ánh sáng."

Phong Trường Minh nói: "Tựa như ta với ngươi?"

Tay của hắn vuốt ve bộ ngực mềm mại của nàng, giống như vuốt ve hoa cỏ. . .

"Ngươi lại hư! " Đế Mông ôn nhu nói.

"Chúng ta tìm địa phương khá hơn chút, tỷ như nơi không có ai cả, chỉ có ta và ngươi, còn có con ngựa, ừ, thưởng thức tự do trên thảo nguyên mênh mông này mà ân ái. . ."

. . .

Hôm sau, Đế Mông cùng Ninh Hinh rời đế đô, Ninh Hinh trước khi rời đi đem "Băng Phách " giao cho Mạc Nhân.

Ba Lạc mười chín năm, tháng ba ngày mười hai, hậu viện đế cung.

Ba Lạc Ảnh đang cùng mẫu thân của nàng Duyệt Vân ở đình nghỉ mát hàn huyên nói chuyện, đột nhiên vang lên thanh âm: "Ảnh nhi, phụ vương có chuyện muốn ngươi giúp."

Ba Lạc Kim đi vào đình nghỉ mát, ngồi ở bên cạnh Duyệt Vân ôm nhẹ nàng, nói: "Ngươi vẫn còn trẻ như vậy, mỹ nhân của ta."

Ba Lạc Ảnh nói: "Phụ vương, Ảnh nhi có thể giúp người chuyện gì?"

"Ta muốn gặp mặt Bạch Minh. " Ba Lạc Kim cười nói.

Ba Lạc Ảnh mau chóng hiểu được ý tứ của hắn, nói: "Phụ vương, người là muốn ta mang Bạch Minh tiến cung gặp người?"

Ba Lạc Kim ôm Duyệt Vân nói: "Ngươi xem, Ảnh nhi thật là thông minh, ta còn chưa nói hết, nàng đã hiểu hết rồi."

Ba Lạc Ảnh nói: "Phụ vương sao không trực tiếp truyền hắn tiến cung?"

"Không! " Ba Lạc Kim bác bỏ đề nghị của Ba Lạc Ảnh, giải thích: "Ta chỉ là muốn thấy hắn, tạm thời không muốn cho hắn biết thân phận của ta, ngươi đem hắn dẫn tới Trạch Cổ thảo nguyên, ta sẽ ở đó chờ các ngươi, đến lúc đó ngươi có thể làm bộ như không nhận ra ta."

Ba Lạc Ảnh chần chờ nói: "Phụ vương, Trạch Cổ thảo nguyên? Ta sợ hắn sẽ làm loạn, ta tự biết không phải là đối thủ của hắn, hắn là thủ lĩnh Kim Tà Kỳ, hơn nữa hắn còn rất hư."

Ba Lạc Kim cười nói: "Có phụ vương ở đấy, hắn không thể đối với ngươi như vậy."

"Nhưng. . ."

"Cứ định như vậy, ngày mai ngươi đi mời hắn, ta khẳng định hắn không thể cự tuyệt Nhị công chúa Ba Lạc vương triều mời , ta tin tưởng mị lực nữ nhi của ta . " Ba Lạc Kim quả quyết nói, không có cho Ba Lạc Ảnh cơ hội cự tuyệt.

Duyệt Vân nói: "Nếu như nữ nhi xảy ra chuyện gì, ta sẽ tìm ngươi ."

Ba Lạc Kim cười, nói: "Ngươi còn phải tìm ta hay sao?"

Ba Lạc Ảnh nói: "Được rồi, phụ vương, ta sẽ dẫn hắn tới thảo nguyên, người phải xuất hiện nhanh lên một chút, người nọ không hiểu được lễ tiết, hắn có khi như một dã nhân."

Ba Lạc Kim cười nói: "Dã nhân tốt, dã nhân tốt. . ."

Hắn nghĩ: mình nguyên lai cũng không phải là dã nhân sao?

Sáng sớm, Ba Lạc Ảnh tiến vào khách sạn Phong Trường Minh ở, ở trước cửa phòng Phong Trường Minh cùng Doanh Cách Mễ lo lắng, rốt cục quyết định gõ cửa, Doanh Cách Mễ bên trong nghe được tiếng gõ cửa, mắng: "Đảng Phương, ngươi không thể để cho ta ngủ thêm một lát? Ngươi không biết ta tối hôm qua đối phó bốn nữ nhân cực khổ đến cỡ nào a!"

Ba Lạc Ảnh ngoài cửa lông mày cau chặt. . .

Doanh Cách Mễ cởi trần ra mở cửa, lúc nhìn thấy Ba Lạc Ảnh, sợ ngây người, đột nhiên đem cửa đóng sầm, nhảy đến trước giường Phong Trường Minh, một cước liền đá vào cái mông của hắn, hô lớn: "Dậy!"

Tiện tay hắn lấy áo bào, vừa mặc vừa nhảy đi ra mở cửa, xấu hổ cười nói: "Nguyên lai là Nhị công chúa, ta mới vừa rồi vào bên trong mặc quần áo, thất lễ."

"Ta tìm Bạch Minh. " Ba Lạc Ảnh nói thẳng vào chủ đề.

Trong mắt Doanh Cách Mễ hiện lên vẻ thất vọng, quay đầu gọi Phong Trường Minh đang nằm trên giường : "Đồ lười, Nhị công chúa tìm ngươi!"

Hắn mở cửa nói "Mời vào ", rồi quay lại giường ngủ tiếp!

Ba Lạc Ảnh tiến vào trong phòng, thấy Phong Trường Minh nằm ở trên giường mở to hai mắt nhìn nàng, nàng không tự chủ tránh mặt đi, lại thấy chăn bông của hắn bị thứ gì đỉnh lên, lập tức nghĩ đến cái gì đó, trên mặt đỏ thẫm. . .

Phong Trường Minh nói: "Đây là hiện tượng bình thường."

Ba Lạc Ảnh vô cùng muốn đi ra ngoài, lại nhớ đến Ba Lạc Kim yêu cầu, chỉ đành phải kiên trì nói: "Ngươi theo ta đi ra ngoài, ta có lời muốn cùng ngươi nói."

"Ta nói trước, dưới chăn bông ta đây là hoàn toàn trống trơn, ngươi có muốn ta lập tức đứng dậy hay không ?"

Ba Lạc Ảnh xoay người đi ra ngoài, đóng cửa lại.

Phong Trường Minh rời giường, vừa mặc quần áo vừa nói: "Nữ nhân này là thế nào, trước kia không để ý tới ta, bây giờ tự động đưa tới cửa?"

"Ta cảnh cáo ngươi, đừng làm ra chuyện có lỗi với nàng. " Doanh Cách Mễ từ trong chăn bông vươn đầu ra, thấp giọng quát.

Phong Trường Minh nói: "Di, ngươi không phải là uống thuốc mê của nàng đi?"

Doanh Cách Mễ nói: "Ta thích nàng."

"Ngươi không phải là không thích xử nữ sao?"

Doanh Cách Mễ lầu bầu nói: "Ta cảm thấy nàng không giống như là xử nữ. . ."

"Thật rất thích nàng? " Phong Trường Minh hỏi.

"Đúng. Chẳng qua là có một vấn đề, nếu như nàng là xử nữ mà nói, lời thề của ta -- ai, ta cũng không muốn làm trái với nguyên tắc của mình. Ta cho ngươi một nhiệm vụ, ngươi kết thúc nàng xử nữ, nhưng không thể để cho nàng đối với ngươi sinh ra bất cứ tia cảm tình nào, trừ hận!"

"Doanh Cách Mễ, ta còn chưa tới phiên tiểu tử ngươi ra lệnh!"

"Tốt, coi như là ta van ngươi!"

"Không được, tiểu tử ngươi muốn chơi lén ta, để cho ta xực nàng, làm cho nàng hận ta, không có cửa đâu! " những lời này của Phong Trường Minh là ở bên tai Doanh Cách Mễ gầm nhẹ ra.

Doanh Cách Mễ nói: "Chỉ một lần!"

"Ta xem ngươi hay là thôi đi, nàng cũng sẽ không yêu ngươi, nữ nhân hận ta có rất nhiều, ta cũng không sợ nhiều thêm một cái, chẳng qua là, lão huynh, nếu là nữ nhân ngươi thật lòng thích. Ngươi thật sự tiếp nhận nàng từng bị ta khai khẩn? " Phong Trường Minh nói giọng sâu xa.

Doanh Cách Mễ lâm vào suy nghĩ sâu xa, nói: "Để cho ta suy nghĩ. . . Hết thảy, tùy duyên đi."

"Nếu có cơ hội, ta kết thúc xử nữ cho nàng, nhưng làm như thế, thương tổn không thể tránh được . " Phong Trường Minh xoay người đi ra phòng, lưu lại Doanh Cách Mễ vẫn còn đang suy tư, lại không biết hắn suy tư kết quả như thế nào?

Ba Lạc Ảnh nói: "Vì sao lâu như vậy mới đi ra?"

Phong Trường Minh nói: "Nam nhân cũng phải trang điểm. . . Chúng ta đi nơi nào?"

"Trạch Cổ thảo nguyên."

Phong Trường Minh quay đầu lại nhìn cửa phòng, thì thào lẩm bẩm: "Lão huynh, sau này ngươi đừng trách ta!"

Trong phòng truyền đến tiếng thở dài, đó là thuộc về Doanh Cách Mễ .

Ba Lạc Ảnh làm sao cũng không nghĩ ra Phong Trường Minh có yêu cầu như thế, lại muốn cùng nàng ngồi chung một con ngựa? !

Nếu nàng không cùng hắn ngồi chung, hắn nói, hắn trở về đi ngủ; Ba Lạc Ảnh bất đắc dĩ, nàng không thể để cho Ba Lạc Kim thất vọng, đành phải đáp ứng hắn.

Lúc Phong Trường Minh ngồi trên lưng ngựa, liền bắt đầu ôm nàng, nàng cả đời này, chưa bao giờ bị một người đàn ông thân mật ôm như thế, lúc mới bắt đầu còn không thích ứng, muốn đem hắn đẩy xuống ngựa, nhưng sau lại từ từ thích ứng hắn ôm.

Có thể là nàng thức dậy quá sớm, mà tối hôm qua bởi vì chuyện hôm nay mà mất ngủ, làm lòng của nàng an tĩnh lại, nàng dần dần ngủ thiếp đi trong ***g ngực Phong Trường Minh . . .

Con ngựa tiến vào thảo nguyên, thanh âm dân du mục vang dội làm nàng từ trong mộng thức tỉnh, nàng phát giác mình thế nhưng dựa vào nam nhân xa lạ ngủ thiếp đi, khuôn mặt nàng hồng giống như mặt trời dâng lên ở trên thảo nguyên, màu hồng rực rỡ, thanh tân!

"Ngươi đã tỉnh? " thanh âm Phong Trường Minh nói giống như là gió trên thảo nguyên, thổi tóc của nàng khẽ phấp phới.

Nàng nói: "Ngươi vẫn ôm ta "

Phong Trường Minh cười nói: "Nhị công chúa của ta, nếu không phải ta ôm ngươi, sợ ngươi đã sớm nằm dưới đất."

"Ta tình nguyện rơi xuống ngựa, ta cũng không cần ngươi ôm."

"Ta lại không nghĩ như vậy, ta tình nguyện bị ngươi ôm, cũng không nguyện từ trên lưng ngựa té xuống đất."

"Người nào ôm ngươi? " Ba Lạc Ảnh cả giận nói.

"Lầm rồi, là ta ôm ngươi. Nhị công chúa, ngươi gọi ta tới nơi này có mục đích gì? Ta cảm thấy ngươi không phải bởi vì yêu ta, mới sáng sớm gọi ta đến trên thảo nguyên nói chuyện yêu đương?"

Ba Lạc Ảnh cười nói: "Ngươi cảm thấy điều này có thể sao?"

Phong Trường Minh đột nhiên buông nàng ra, nhảy về phía sau, đứng ở trên thảo nguyên nói: "Ta chưa bao giờ nghĩ cái vấn đề này, bởi vì ngươi đối với ta mà nói, một chút cũng không trọng yếu."

Ba Lạc Ảnh không nghĩ tới hắn nhảy xuống ngựa, nàng quay đầu ngựa lại, ngó chừng Phong Trường Minh, nói: "Ngươi cho tới bây giờ vẫn không hiểu được tôn trọng nữ nhân?"

"Ta chỉ là không học xong tôn trọng ngươi, Nhị công chúa của ta."

"Ngươi. . . Lên ngựa đến đây đi, ta ôm ngươi! " Ba Lạc Ảnh nén giận ở trong lòng.

Phong Trường Minh nhưng chỉ lo nhìn sau lưng của nàng, một thớt ngựa hướng bọn hắn chạy đến. . . Con ngựa tốc độ rất nhanh!

"Đát đát. . ."

Lúc hai con ngựa gần nhau, nam nhân lập tức đem Ba Lạc Ảnh từ trên ngựa của nàng ôm đến trên ngựa của hắn, Ba Lạc Ảnh sợ hãi kêu một tiếng, quay đầu nhìn thấy là phụ thân của nàng Ba Lạc Kim. . .

Thân ảnh Phong Trường Minh chớp động, chắn trước mặt con ngựa, một bức tường băng theo đó hiện ra cản lối đi.

Hai con người to lớn của Tủng Thiên Cổ Tộc rốt cục gặp mặt rồi!

Ba Lạc Kim ôm Ba Lạc Ảnh lập tức nhảy xuống, cười nói: "Ngươi vì sao ngăn ngựa của ta?"

Phong Trường Minh nhìn nam nhân hùng tráng, nói: "Ngươi vì sao ôm người của ta?"

Ba Lạc Kim nhìn Phong Trường Minh bỏ đi tường băng, sắc mặt biến giật mình, nói: "Theo ta được biết, cả Con Mắt Đại Dương, có thể ở trong nháy mắt đem năng lượng hóa thành băng tuyết, chỉ có một người, không biết vũ kỹ của ngươi học từ người nào?"

"Gia phụ."

"Bạch Kim Tà?"

Phong Trường Minh nói: "Ngươi biết cũng không ít."

"Nhưng ta cũng không biết trừ Bạch Kim Gia ra, còn có một Bạch gia cũng có thể sử dụng băng."

Phong Trường Minh sắc mặt cũng bắt đầu biến, người nam nhân trước mặt này chẳng những khí thế bá đạo, mà trong ngôn ngữ lúc này cũng mơ hồ mang theo hơi thở bá đạo.

Hắn nói: "Ngươi nói là thành chủ thành Tây Cảnh Bạch Kim Gia?"

"Trước kia là như vậy, bây giờ là Y Chi thành, thành chủ là Long Chí."

Phong Trường Minh nói: "Bản thân ta không cho là như vậy, Long Chí? Bạch Minh ta chắc chắn sẽ cướp lại, vì người cho ta băng lực lượng mà giành lại đến hơi thở cuối cùng."

Ba Lạc Kim ngưng mắt nhìn Phong Trường Minh, nói: "Ngươi có thể dạy dỗ thành tài, không trách được nàng lạnh lùng như vậy lại đối với ngươi động tâm. Bạch Minh, ngươi so với nhi tử của ta lại làm ta thích hơn! Ngươi sẽ rất mau biết ta là ai, ta đi, nữ nhân của ngươi trả lại cho ngươi!"

Hắn đem Ba Lạc Ảnh đẩy cho Phong Trường Minh, sau đó giục ngựa chạy về phía đế đô. . .

Phong Trường Minh tiếp nhận Ba Lạc Ảnh, đem nàng ôm vào trong ngực, hỏi: "Vì sao mới vừa rồi không thấy ngươi giãy dụa?"

"Ta thích bị hắn ôm."

Phong Trường Minh thở dài nói: "Xem ra ngươi thích nam nhân lớn tuổi hơn, Doanh Cách Mễ có chút hy vọng."

Ba Lạc Ảnh kinh ngạc mà nói: "Ngươi là nói Doanh Cách Mễ yêu ta?"

"Có chút thích, nhưng bởi vì ngươi là xử nữ, cho nên không dám theo đuổi ngươi, hắn phát qua thề, tuyệt không đụng xử nữ ."

Ba Lạc Ảnh nói: "Làm sao ngươi biết ta là xử nữ?"

Phong Trường Minh cười hì hì nói: "Ngươi để cho ta kiểm tra một chút chẳng phải sẽ biết rồi?"

Ba Lạc Ảnh đột nhiên nhẹ nhàng cưỡi ở trên ngựa của nàng, giục ngựa chạy, Phong Trường Minh lẩm bẩm nói: "Còn nói không phải là xử nữ? Ai, lần này ta xem ra phải trở về, sớm biết để cho Doanh Cách Mễ tới , nữ nhân này thuần túy là đùa bỡn ta."

Hắn nhìn bóng lưng Ba Lạc Ảnh, bỗng thấy Ba Lạc Ảnh quay đầu ngựa lại, hướng hắn giục ngựa chạy tới, ở trước mặt hắn ngừng lại, nói: "Mới vừa rồi người nọ nói ta là nữ nhân của ngươi, ngươi cho là thế nào?"

"Là hắn tự cho thôi."

Ba Lạc Ảnh nói: "Không, lời của hắn nói đều là chân lý."

Phong Trường Minh nói: "Ngươi dùng cái gì chứng minh?"

Ba Lạc Ảnh kiên định mà nói: "Dùng trinh tiết của ta!"

"Ngươi chắc chứ? " Phong Trường Minh tăng thêm giọng nói, hỏi.

"Đúng."

"Ta cảm thấy ngươi điên rồi, Nhị công chúa, xem ra ngươi biết nam nhân mới vừa rồi, hơn nữa hắn đối với ngươi mà nói rất trọng yếu, ngươi dẫn ta tới nơi này, chính là vì để cho ta và hắn gặp mặt, có phải hay không?"

Ba Lạc Ảnh ngồi ở trên lưng ngựa gật đầu thừa nhận, thân thể lui về phía sau, nói: "Ngươi không phải nói để cho ta ôm ngươi sao?"

Phong Trường Minh nói: "Nếu ngươi cho rằng như thế, ta liền không cự tuyệt rồi. " hắn nhảy lên lưng ngựa, ngồi ở phía trước Ba Lạc Ảnh, tay nàng liền từ phía sau ôm chặt hông của hắn, hắn khí phách vượt mây quát lên: "Nhị công chúa, ôm chặt, ta dẫn ngươi đi dạo cả Trạch Cổ thảo nguyên, thuận tiện để cho ta cũng đi dạo thân thể của ngươi ."

"Giá! " tuấn mã phi lên. . .

Có lẽ là sẩm tối gió mang theo một chút ảm đạm, khi ánh sáng mờ nhạt chiếu vào thảo nguyên màu xanh, tâm tình con người trên thảo nguyên cũng giống như hoàng hôn, có lẽ trong hoàng hôn ở nơi này có say mê vô tận.

Hai cỗ thân thể trắng trẻo quấn lấy nhau trên thảm cỏ, trên người được ánh sáng hoàng hôn sáng rỡ tẩy trần. . .

Phong Trường Minh từ bên cạnh hái một cọng cỏ, đem cọng cỏ đỉnh đặt ở chỗ kín của nàng, khích bác nơi nhạy cảm của nàng, nàng nhẹ nhàng đong đưa cái mông, ậm ừ rên rỉ: "Ừm, ngứa. . . Ngứa . . ."

Phong Trường Minh nói: "Ta làm sao cũng không nghĩ tới ngươi có thể cam tâm tình nguyện mà nằm ở chỗ này mặc ta muốn làm gì thì làm, Ảnh nhi, có thể cho ta lý do chứ?"

Ba Lạc Ảnh nói: "Ta vẫn có một mơ ước, lần đầu tiên của ta, ta hy vọng có thể gặp một nam nhân tuyệt đối cường tráng nhất, ngươi rất thích hợp làm người trong mộng của ta, ngươi chẳng những có khí lực cường tráng, còn có cái thứ kia vượt xa người thường. . . Thật ra thì trong lòng ta rất sợ . . ."

"Nếu ta nói, đây là rất đau , ngươi còn nguyện ý chứ? " Phong Trường Minh cầm cọng cỏ trong tay vẫn tại chỗ kín của nàng đùa nghịch, lông mọc nơi đó trên thân thể nàng rất tinh tế, hình tam giác đen thui hiện lên ở giữa háng trắng noản của nàng, dâm thủy giống như là sương sớm trên thảo nguyên chảy trên đồng cỏ màu đen, thấm ướt cả mảnh nguyên thảo nho nhỏ. . .

Ba Lạc Ảnh yểu điệu nằm ở trên thảo nguyên, đầu vú cương cứng nhô lên như viên bi, bụng bằng phẳng không thấy nửa điểm mỡ lộ ra sự mềm dẻo có co dãn, hai chân thon dài hơi mở ra, Phong Trường Minh đang gục ở giữa hai chân nàng. . .

Ba Lạc Ảnh cong lên hai đầu gối, giống như hai cái trụ tròn vững vàng trên thảo nguyên, nàng rên rỉ: "Ừ. . . Ta biết, ngươi. . . Vật kia so với cánh tay của ta còn muốn hơn đấy. . . Nhưng ta phải cho ngươi. . . Ta không phải là rất thích ngươi. . . Ngươi nói xem? Ta có phải ti tiện hay không vậy. . . Ta đem sự thuần khiết của ta cho ngươi chà đạp, chỉ mong ngươi không chà đạp linh hồn của ta! Ta và ngươi, chỉ có thể phát sinh lần này, ngươi. . . Ngươi sau này có yêu ta như Cơ Nhã, yêu Ảnh nhi như yêu Đế Mông lão sư không?"

Trong giọng nói của nàng tựa hồ ẩn hàm u buồn, vừa dấu diếm một chút phong tình vô hạn. . . Giống như thảo nguyên rì rào bên dưới.

"Ta cũng biết ngươi chỉ thích ta một chút xíu. . . Nhưng một chút đó cũng là đủ rồi, ta không muốn thương tổn ngươi, bởi vì ngươi nhất định không phải là nữ nhân của ta. Ta cũng sẽ không chà đạp ngươi, nhu tình của ta giống như cơn gió trên thảo nguyên, nó sẽ vỗ về yêu thương thân thể của ngươi cùng tâm linh, ta cho ngươi lần đầu giống như thảo nguyên nhẹ nhàng và êm dịu, chôn sâu trong trí nhớ của ngươi không để lại bất cứ đấu vết!"

"Ngươi không nên đối với ta có bất cứ tia cảm tình nào, ta cùng với đế đô là thề không đội trời chung, ước nguyện của ta là trở thành bá chủ mạnh nhất Tây đại lục-, mà thành Tây Cảnh là Long Chí quản hạt, ta cùng với Long Chí nếu phát sinh chiến tranh, thì chính là gián tiếp cùng phụ thân ngươi phát sinh xung đột, đến lúc đó ta và ngươi có lẽ là địch nhân rồi."

Ba Lạc Ảnh nói: "Ngay tại lúc này, vì sao phải nói cho ta biết những thứ này?"

"Ta muốn cho ngươi hiểu, ngày nào đó lúc ta phải thương tổn ngươi, là bởi vì ta không có lựa chọn khác, khi đó, có lẽ ta sẽ đem những người ngươi yêu giết hết, hoặc là đích thân giết ngươi."

"Ngươi không sợ ta đem những lời này cho phụ vương ta biết sao, để cho hắn đem ngươi giết."

Phong Trường Minh cười nói: "Ta sợ, ta cũng sẽ không cùng Phong Cơ Nhã phát sinh quan hệ, cũng sẽ không cướp đi Đế Mông rồi, giờ phút này, ta lại càng đem nữ nhi của hắn cũng xâm chiếm rồi. Ảnh nhi, rất nhiều lúc, nữ nhân các ngươi sẽ không hiểu nam nhân."

"Ta chỉ muốn biết ngươi có thể hay không thương ta?"

"Bởi vì ngươi yêu ta? " Phong Trường Minh nói.

"Ta không thương ngươi."

Phong Trường Minh nói: "Ta sẽ thương ngươi, lấy nhu tình như cây cỏ, thương ngươi mỗi mùa, cho đến khi ta hóa thành bùn đất dưới cây cỏ."

"Có những lời này của ngươi, là đủ rồi. Chỉ sợ không có yêu, cũng có thể nhận được thuần khiết của ta. Bạch Minh, khi ta dâng lên sự thuần khiết của ta, để ta cho ngươi biết, trong nháy mắt đó, ta là tuyệt đối yêu ngươi."

Phong Trường Minh bò tới trên thân thể của nàng, hôn đôi môi của nàng. . .

"Ta cuối cùng vẫn không rõ, ngươi vì sao để tóc che nửa bên mặt?"

"Ta muốn làm cho người khác phải tưởng tượng, chỉ có làm cho người ta vĩnh viễn bảo trì tưởng tượng sự vật, mới là đẹp nhất."

"Có lẽ ngươi không phải là thuộc về ta, nhưng ngươi thật sự là đẹp nhất trong mắt ta. Ảnh nhi, nhìn thật kỹ nam căn xâm lấn thân thể ngươi, ta có thể bảo đảm, nó là tuyệt đối cùng người khác bất đồng, mang cho ngươi cảm giác tuyệt đối cùng người khác bất đồng!"

Phong Trường Minh quỳ gối giữa hai nách của Ba Lạc Ảnh, côn thụt to và dài dựng đứng trước mắt của nàng, nàng nhìn thấy rõ bảy viên thịt màu sắc rực rỡ. . .

"Ta đã có thể nhớ rồi, lần đầu tiên tiến vào thân thể của ta . . . Chính là nó? " Ba Lạc Ảnh không che dấu được e lệ, nàng cho tới bây giờ không nhìn thấy qua vật của nam nhân to và dài như thế, nơi đó của nàng nhỏ bé như thế có thể chứa được hắn sao?

Có lẽ hắn sẽ không thô bạo, nhưng nàng vẫn lo sợ .

Phong Trường Minh đem vật làm người sợ đặt ở khe thịt đã ươn ướt, nhẹ giọng nói: "Ảnh nhi, ta muốn xé mở thuần khiết rồi, khi ta tiến vào ngươi, ngươi là nữ nhân của ta, không còn là nhị công chúa Ba Lạc vương triều, ta cho ngươi, là ôn nhu ta chưa bao giờ có. . ."

"Ừm, ngươi vào đi, hôm nay là sinh nhật mười tám tuổi của ta, cha mẹ đều đã quên chuyện này, không có ai cho ta lễ vật, ngươi là lễ vật duy nhất của ta, cũng là tất cả . " Ba Lạc Ảnh có chút ưu thương nói.

Trong lòng Phong Trường Minh cả kinh, nói: "Thật?"

Ba Lạc Ảnh nói: "Đừng hỏi thiệt giả, ta chỉ muốn lễ vật của ngươi."

"Ảnh nhi, sinh nhật vui vẻ, đây là lễ vật ta có thể đưa cho ngươi vĩnh cửu chân thật nhất, hãy nhận lấy. " nam căn chậm rãi chen vào Ba Lạc Ảnh. . .

Trên thảo nguyên gió thổi lên trận trận hương thơm mê mang!

Phong Trường Minh ôm Ba Lạc Ảnh ngủ mê man tiến vào quán trọ, Doanh Cách Mễ nhưng lại ở trước phòng chờ, lúc nhìn thấy Phong Trường Minh, ánh mắt rất phức tạp, hắn nói: "Ngươi thật đem nàng. . ."

Phong Trường Minh lạnh nhạt nói: "Nàng không có lý do vào ngủ mê man trong ngực ta."

Doanh Cách Mễ không nói gì xoay người, đi vào phòng, ngồi ở trên giường, nói: "Ngươi là cưỡng đoạt?"

"Ta rất kỳ quái, nàng vì sao tự nguyện."

Doanh Cách Mễ cả kinh nói: "Ngươi là nói nàng yêu ngươi?"

Phong Trường Minh cười nói: "Nàng hình như không thương ta, đây là nàng nói."

Doanh Cách Mễ nhảy lên, nói: "Ngươi nói nàng không thương ngươi?"

"Nàng cho ta cảm giác là như vậy."

"Chỉ cần nàng không thương ngươi, những thứ khác bản thân ta một chút sẽ không để ý, ngược lại, ta còn thích."

Phong Trường Minh nói: "Doanh Cách Mễ, ngươi cảm thấy ngươi cùng nàng có thể có tốt đẹp sao? Chúng ta cuối cùng muốn cùng phụ thân của nàng là địch, chuyện tình cảm, hay là để qua một bên đi! Huống chi, nàng tựa hồ cũng không biết ngươi tồn tại, ngươi một mình đa tình, tội gì?"

Doanh Cách Mễ cười khổ nói: "Xem ra ta nên đi tìm bốn phụ nhân lẳng lơ của Phong Yêu, còn có, nghe nói nữ nhân của Ba Lạc Kim cũng là mỹ nhân ?"

"Con mẹ ngươi, nói không tới hai câu liền lộ ra bổn sắc, ta thật là phục ngươi rồi."

Doanh Cách Mễ cười nói: "Đó là bởi vì ta biết Ba Lạc Ảnh không có yêu ngươi, ngươi biết, chỉ cần nàng không thương ngươi, cái gì cũng đều được, ta sau này nhận được nàng, có thể giống như chúng ta chơi Tham Phiêu chơi nàng, ha hả!"

Phong Trường Minh sắc mặt căng thẳng, nói: "Doanh Cách Mễ, ngươi chơi ai cũng có thể, nhưng ngươi đừng chơi nàng."

"Ngươi thật giống như cũng yêu nàng? " Doanh Cách Mễ nói.

"Không phải là yêu, mà là thương, ta nói rồi, ta sẽ vẫn thương nàng, không để cho nàng gặp bất cứ thương tổn gì ."

Doanh Cách Mễ nói: "Tốt, ta không chơi nàng, ta để cho nàng làm chánh thê Doanh Cách Mễ ta."

"Ngươi nghĩ thật đẹp, ha hả!"

"Ta đi ra ngoài, tối nay muốn chạy sô! " Doanh Cách Mễ đi ra khỏi phòng, lại quay đầu nói: "Ngươi tính cho nàng ở chỗ chúng ta qua đêm?"

Phong Trường Minh nói: "Thương thế của nàng không phải là một hai ngày có thể khôi phục, ta đưa nàng đi phủ Đông Sư."

"Vì sao không tiễn vào đế cung?"

"Ngươi muốn cho ta chết trước sao?"

"Ha ha! Giúp ta hảo hảo chiếu cố nàng, ta hi vọng nàng sau khi tỉnh lại có thể hoàn toàn đem ngươi quên đi, vô luận như thế nào, mặc ngươi làm cho nàng trở thành nữ nhân chân chánh của ngươi, ta thì muốn nàng trở thành thê tử chân chính của ta. " dứt lời, hắn biến mất ở cửa, ẩn vào trong bóng đêm.

Phong Trường Minh nhìn Ba Lạc Ảnh ngủ say, nhẹ giọng nói: "Ngươi sau khi tỉnh lại, thật sẽ đem hết thảy đều quên mất?"

Ba Lạc mười chín năm, tháng ba ngày mười chín.

Trước đêm tranh tài.

Ba người Phong Trường Minh lần nữa tiến vào phủ Đông Sư, Mạc Nhân nhìn thấy Phong Trường Minh, mắng: "Ngươi còn dám tiến vào đại môn này?"

"Ta có cái gì không dám?"

Mạc Nhân buồn bực nói: "Đi theo ta, Đại công chúa đang chờ ngươi, ngươi ai không làm, vì sao lại làm nhị công chúa?"

Đảng Phương kinh ngạc mà nhìn Phong Trường Minh, nói: "Nữ nhi Ba Lạc Kim ngươi cũng làm?"

"Mấy ngày nữa ta đem ngươi cũng làm, ha ha. . . " Phong Trường Minh cười, đi theo Mạc Nhân vào chính sảnh, nhưng không có Mạc Cửu, chỉ là một bầy người tuổi trẻ, Tham Tiềm Nhi vừa thấy Doanh Cách Mễ vẫn là giống như bình thường nhào đầu về phía trước, trong miệng hoan hô nói: "Cách Mễ ca ca!"

Doanh Cách Mễ lông mày cau chặt, Tham Tiềm Nhi chuẩn bị nhào tới trước người hắn, Phong Trường Minh bên cạnh hắn đưa bàn tay to chụp tới, đem nàng ôm vào trong ngực, nói: "Cô bé, qua một bên đi, đừng phiền bộ hạ của ta."

Tham Bưu cả giận nói: "Ta địt con mẹ ngươi, Bạch Minh, ngươi đừng loạn ôm tiểu muội ta."

Phong Trường Minh buông Tham Tiềm Nhi, nàng liền hai tay chống nạnh, rất tức giận mà nói: "Ngươi đã nói không đụng ta đấy, ngươi vi phạm lời thề."

"Là thân thể của ngươi đụng vào cánh tay của ta, ngươi có thể hỏi Cách Mễ ca ca ngươi?"

Tham Tiềm Nhi hỏi: "Cách Mễ ca ca -- "

Doanh Cách Mễ không chờ nàng hỏi, liền nói: "Tiềm nhi, đích xác là ngươi đụng vào cánh tay hắn ."

"Ta còn chưa nói hết đấy. " Tham Tiềm Nhi hờn dỗi , dậm chân, nói tiếp: "Ta là muốn hỏi ngươi, vì sao luôn luôn trốn tránh Tiềm nhi?"

Lại vẫn cái vấn đề cũ này, Doanh Cách Mễ không nhịn được mà nói: "Bởi vì ta ghét ngươi."

"Oa. . . Ô ô. . . " Tham Tiềm Nhi lập tức khóc lên, làm người khác không thể tưởng tượng chính là, nàng thế nhưng nhào tới ***g ngực Phong Trường Minh khóc? !

"Xem ra nàng còn chưa hiểu rõ tim của mình. " Doanh Cách Mễ lắc đầu, bất đắc dĩ nói.

Phong Trường Minh tiện tay ôm nàng, cười nói: "Nàng dù sao cũng là cô bé mười sáu tuổi, chỉ hiểu được thưởng thức ngươi đẹp trai, nhưng ngươi đả thương tâm thiếu nữ của nàng."

"Ai bảo ta đã không phải là thiếu nam?"

"Hai người các ngươi lấy tiểu muội ta giễu cợt đủ không vậy? " Tham Bưu nói.

Cô gái xinh đẹp đứng ở bên cạnh Ba Lạc Ảnh đi tới, nói: "Là ngươi để cho nhị muội ta mấy ngày không xuống giường sao?"

Phong Trường Minh nhìn Ba Lạc Miểu trước mặt, nàng là thiếu nữ tuyệt đối thùy mị, cao chừng mét tám, gầy mà thanh khiết, khuôn mặt xinh đẹp thanh lệ thoát tục, mũi ngọc đặc biệt cao, một đôi mày đẹp dài mảnh phảng phất tựa như chuồn chuồn bay múa.

Nàng là nữ nhân không thường cười, song, nếu nàng cười lên tất nhiên là nghiêng toàn thành. . .

Phong Trường Minh nói: "Nếu không phải ngươi nhắc tới, bản thân ta đã đem mục đích tới nơi này đã quên. " hắn ôm Tham Tiềm Nhi, đi tới trước người Ba Lạc Ảnh, ôn nhu hỏi: "Ngươi khá hơn chút nào không?"

Ba Lạc Ảnh gật đầu, nói: "Có."

"Nơi này có rất nhiều khuôn mặt ta không muốn gặp lại, nhưng là, trước lúc tranh tài, ta cảm thấy hẳn là nên tới thăm ngươi một chút."

"Cảm ơn ngươi, ta rất khỏe."

"Nhưng là rất nhiều người đều cho là ta có lỗi với ngươi, ta nói rồi bất kể yêu hay không thương, ta cũng sẽ thương ngươi . " Phong Trường Minh vươn ra cánh tay phải, "Tới , đến trong lòng của ta một chút."

Ba Lạc Ảnh nhìn hắn tay trái ôm Tham Tiềm Nhi, nói: "Ngươi ôm một nữ nhân."

Phong Trường Minh cúi đầu ở bên tai Tham Tiềm Nhi nói: "Đến trong ngực Cách Mễ ca ca ngươi khóc đi?"

Tham Tiềm Nhi từ trong ngực của hắn ngẩng mặt, nước mắt lưng tròng nhìn hắn, khóc ròng nói: "Cách Mễ ca ca ghét Tiềm nhi."

"Vậy ngươi nói xem, lần này có tính là ta đụng ngươi hay không ?"

Tham Tiềm Nhi nói: "Ngươi trước kia không cần nhân gia đồng ý liền ôm nhân gia, bây giờ nhân gia cho ngươi ôm, ngươi còn trách cứ Tiềm nhi?"

"Tốt, ngươi từ từ khóc, khóc mệt thì ngủ, ta ôm ngươi trở về, như thế nào?"

"Ừ. . . Ô ô!"

Phong Trường Minh đối Ba Lạc Ảnh cười nói: "Thời điểm ta ôm vô số nữ nhân, cũng giống nhau đều thương ngươi ."

Ba Lạc Ảnh đi lên một bước, đầu nhập trong ngực của hắn, cánh tay phải của hắn ôm nhẹ nàng, Tham Tiềm Nhi quay mặt nhìn nàng một chút, khóc đến lại càng lợi hại, đem nước mắt lau ở trên áo Phong Trường Minh, còn len lén ở bộ ngực Phong Trường Minh cắn một cái. . .

Thời điểm Ba Lạc Ảnh ở trong ***g ngực Phong Trường Minh, không biết vì sao nước mắt chảy ra.

Ba Lạc Miểu đi tới bên cạnh bọn họ, nói: "Nhị muội, ta còn tưởng rằng là hắn cưỡng đoạt ngươi, nhưng không ngờ. . . Ai."

Phong Trường Minh nói: "Rất nhiều chuyện là ngươi không lường trước được, Đại công chúa."

Ba Lạc Miểu giương lông mày nhỏ nhắn, trong đôi mắt lóe lên một cái, lại khôi phục vẻ nhu hòa, nói: "Ta không biết ngươi có cái gì tốt, nhiều nữ nhân bị ngươi mê hoặc như vậy, ngươi tốt nhất không nên phụ nhị muội ta, nếu không ta diệt tộc ngươi!"

Ngạo khí trong lòng Phong Trường Minh bị chọc giận, cười lạnh nói: "Đại công chúa, nếu ngươi có thể theo ta ngủ một giấc, có lẽ ngươi có thể hiểu rõ ta làm thế nào mê hoặc bọn họ."

Nữ nhân lớn lên đều giống nhau, Điền Lam đi tới bên cạnh Ba Lạc Ảnh, nói: "Bạch Minh, nói chuyện với người khác chú ý chút."

"Ơ, ta còn tưởng rằng là ai kêu ta phải chú ý lời nói của ta đấy, nguyên lai là một tên lớn lên giống thiếu nữ. Làm sao, ngươi không thích nghe? Nhìn tiểu tử ngươi nhất định là thầm mến Đại công chúa rồi. Cẩn thận nga, không lại bị ta cướp đi! " Phong Trường Minh khinh thường mà nhìn hắn một cái, rồi quay sang Ba Lạc Ảnh đang trong ***g ngực nói: "Ảnh nhi, ta phải đi, ta không thích ở đây, ta ghét rất nhiều người nơi này."

Điền Lam bốc cháy lửa giận, hắn ghét nhất người khác nói hắn lớn lên giống thiếu nữ -- đây vốn là sự thật, sự thật luôn luôn phũ phàng!

"Bạch Minh, buông các nàng ra, ta và ngươi quyết đấu!"

Ba Lạc Ảnh thoát khỏi Phong Trường Minh, đi tới Ba Lạc Miểu bên kia, nói: "Tỷ, ta nói rồi, hết thảy cũng là ta tự nguyện , ngươi bây giờ tin chứ?"

Ba Lạc Miểu thở dài nói: "Chỉ mong ngươi không có làm sai."

"Doanh Cách Mễ, giúp ta băm nát tên này! " Phong Trường Minh tiếp tục ôm Tham Tiềm Nhi, quát hô.

Doanh Cách Mễ đưa tay phải đến vai rút ra Trường Đao, khôi phục khí thế một bá chủ đứng ở trước mặt Điền Lam, cười nói: "Điền Lam, nhị nhi tử Điền Kỷ ?"

"Đúng vậy."

Doanh Cách Mễ nói: "Ngươi nếu đánh bại ta, ngươi mới có tư cách khiêu chiến bá chủ chúng ta, mời!"

Đao của hắn tùy ý buông xuống dưới chân, hai chân giang rộng ra một chút, chuẩn bị nghênh chiến Điền Lam.

Phong Trường Minh nhỏ nhẹ ở bên tai Tham Tiềm Nhi : "Cách Mễ ca ca ngươi muốn hiển uy phong rồi, ngươi không nhìn?"

Tham Tiềm Nhi nhảy ra ngoài, nói: "Thật? Ta đây phải xem, Cách Mễ ca ca nhất định sẽ thắng ."

Những lời này của nàng nói ra làm rất nhiều người xem thường, khi nàng nói xong quay đầu lại nhìn Phong Trường Minh, đã thấy Phong Trường Minh cùng Đảng Phương đi ra ngoài, nàng liền hô lớn: "Đại Bổn Tượng, ngươi đi đâu vậy?"

"Ta đi, nơi này phiền, ta phải đi về ngủ."

Mạc Nhân nhìn bóng lưng của hắn, phát giác tư thế hắn bước đi cũng giống như Phong Trường Minh. . . Chẳng lẽ đây là bởi vì nàng quá tưởng niệm Trường Minh thúc thúc, mới có loại ảo giác này hay sao?

Một câu nói vừa nãy của hắn "Ta phải đi về ngủ ", làm lòng của nàng lại run lên!

"Này, Điền Lam, ngươi còn ngây ngốc cái gì? " Doanh Cách Mễ cũng vội vã rời đi.

Điền Lam nói: "Trận chiến này, tạm gác lại ngày mai!"

"Tùy tiện, cũng không phải là nữ nhân ta thích bị đoạt. " Doanh Cách Mễ thu hồi trường đao, đi qua trước mặt Ba Lạc Miểu, nói: "Đại công chúa, ta đề nghị ngươi không nên thích loại nam nhân không giống người này, muốn yêu hãy yêu bá chủ chúng ta một nhân vật anh hùng, khí thế thôi cũng đủ áp đảo Điền Lam một vạn năm, ha ha, Nhị công chúa, có cơ hội ta cũng vậy hẹn ngươi đi Trạch Cổ thảo nguyên một chút, nghe nói nơi đó phong cảnh rất tốt."

"Này, hai người các ngươi, đừng lưu lại một mình ta ở chỗ này để bị xem thường! " Doanh Cách Mễ vừa hô vừa đuổi theo, Phong Cơ Nhã cũng đi theo tới. . .

"Nhân Nhân, ta cũng muốn đi, ngày mai tranh tài có phải hay không cũng giống như trước? Ngươi nên nhường cho ta. . . Cách Mễ ca ca, ngươi chờ ta một chút nha, cách Mễ ca ca -- "

Phía ngoài, Doanh Cách Mễ kêu to xui xẻo, thuận miệng nói: "Bạch Minh, ngươi ứng phó nàng, ta trước biến. " hắn chạy biến mất, Tham Tiềm Nhi đi ra ngoài, đã không thấy tung tích của hắn, nàng lại hỏi: "Di, Cách Mễ ca ca đâu rồi? Làm sao không thấy?"

Phong Trường Minh nói: "Ngươi đuổi theo hắn không phải sẽ thấy?"

"Nhưng ta không biết hắn chạy đâu rồi, làm sao đuổi theo nha?"

Phong Trường Minh nhìn thấy lệ trên mặt nàng giọt còn chưa khô, nói: "Ngươi. . . Tới đây!"

"Chuyện gì? " Tham Tiềm Nhi đi tới trước mặt hắn, hắn giơ tay lau nước mắt của nàng, thương tiếc nói: "Ngươi ngay cả thời gian lau nước mắt cũng không có sao?"

Tham Tiềm Nhi nói: "Hình như là ngươi để cho ta chảy nước mắt nha, hẳn là ngươi phải giúp ta lau nước mắt."

Phong Trường Minh mở trừng hai mắt, sửng sốt!

Đảng Phương cũng cảm thấy kỳ quái, nói: "Ngươi là bởi vì Doanh Cách Mễ nói chán ngươi mới khóc a?"

Tham Tiềm Nhi nói: "Nhưng mà, nếu như hắn trước kia không loạn ôm Tiềm nhi mà nói, Cách Mễ ca ca cũng sẽ không ghét Tiềm nhi. Cơ Nhã tỷ tỷ, ngươi nói sao?"

Phong Cơ Nhã không khách khí nói: "Ta mặc kệ chuyện của ngươi."

Tham Tiềm Nhi trừng trừng hai mắt, nói: "Cơ Nhã tỷ tỷ, ngươi hình như cũng bị Đại Bổn Tượng khi dễ, ngươi giúp Tiềm nhi chính là giúp ngươi nha."

Phong Cơ Nhã không để ý tới nàng nữa, đối với Phong Trường Minh nói: "Cha mẹ ta muốn gặp ngươi."

"Muốn tìm ta tính sổ sao? " Phong Trường Minh lạnh nhạt nói.

"Ngươi rốt cuộc có theo ta trở về hay không?"

"Ta theo! Ta không theo được sao?"

Đảng Phương nói: "Ngươi sớm một chút trở lại, đừng chậm trễ ngày mai tranh tài rồi, ta đi về trước."

Vì vậy, Phong Trường Minh theo Phong Cơ Nhã đi đến Phong gia, chợt nghe được phía sau Tham Tiềm Nhi khóc lên, hắn quay đầu lại nói: "Ngươi vô duyên vô cớ khóc cái gì?"

"Cách Mễ ca ca không để ý tới Tiềm nhi, Cơ Nhã tỷ tỷ cũng không để ý Tiềm nhi, còn ngươi nữa. . . Ngươi. . . Ô ô! " nàng ngồi xổm xuống khóc một trận, kiều thể rụt lại run rẩy, Phong Trường Minh đi tới đưa tay phải ra, nói: "Đi theo ta!"

Tham Tiềm Nhi giơ mặt đầy nước mắt nhìn tay hắn, rồi vươn tay trái đặt ở trong tay của hắn, khóc nói: "Chúng ta. . . Đến nhà Cơ Nhã tỷ tỷ?"

"Ừ. " Phong Trường Minh nhẹ giọng đáp.

Ở Phong gia phòng khách, giờ phút này đang ngồi năm người chính là: Phong Trường Minh, Tham Tiềm Nhi, Phong Cơ Nhã, Phong Yêu, Nhã Hương.

Phong Yêu trực tiếp tiến vào chánh đề: "Bạch Minh, ngươi cùng Cơ Nhã đã xảy ra chuyện kia, Ba Lạc vương tử cũng tuyên bố huỷ hôn ước giữa hắn cùng với Cơ Nhã , ngươi tính đối đãi Cơ Nhã như thế nào?"

Tham Tiềm Nhi ngây ngốc hỏi: "Phong thúc thúc, hắn và Cơ Nhã xảy ra chuyện gì nha?"

Phong Yêu vốn là đối với Phong Trường Minh mang theo Tham Tiềm Nhi tới đây đã không vui, giờ phút này nghe nàng hỏi, hắn đáp: "Tiềm nhi, không có chuyện của ngươi."

"Phong thúc thúc, ngươi thật hung dữ nha!"

Nhã Hương nói: "Tiềm nhi, ngươi tới đây."

Tham Tiềm Nhi rất nghe lời đến ngồi bên Nhã Hương, Nhã Hương liền nắm tay nàng, cười nói: "Phong thúc thúc tâm tình không tốt, Tiềm nhi nên yên lặng, đừng nói gì."

Phong Yêu tâm tình đúng là cũng không khá, nhi tử thì không thấy, Ba Lạc Kim liền đem hôn ước Phong Trường Minh và Ba Lạc Miểu giải trừ, hôm nay Ba Lạc Tủng cũng từ Phong Cơ Nhã, địa vị hắn ở đế đô lại rơi nữa, hơn nữa hắn vì nhi tử chuẩn bị Phong Tranh, nhưng lại cùng con gái của mình bị một nam nhân hoàn toàn không biết phá hủy trong sạch, Phong Yêu hắn còn có thể cao hứng được sao?

Phong Trường Minh nói: "Ngươi hi vọng ta đối đãi con gái của ngươi như thế nào?"

Phong Yêu cả giận nói: "Đây là ta hỏi ngươi ."

"Để ta cho ngươi biết, ta cùng con gái của ngươi không thể nào bất kỳ kết quả gì, ngươi tìm một nam nhân khác cho nàng đi."

"Ba " một tiếng, Phong Cơ Nhã ngồi ở bên cạnhPhong Trường Minh cho hắn một bạt tai. 

"Oa, Cơ Nhã tỷ tỷ, làm sao ngươi đánh hắn? " Tham Tiềm Nhi oán trách. . .

Phong Trường Minh tiếp tục nói: "Ta đây là vì muốn tốt cho Phong gia các ngươi, ta đến từ Tây đại lục Kim Tà Kỳ, các ngươi có thể đoán được phương hướng của ta, ta không hi vọng các ngươi bị liên luỵ . . ."

Phong Yêu cũng rõ ràng ý tứ của hắn, thở dài nói: "Có lẽ ngươi nói đúng, Cơ Nhã đi theo ngươi, đối với nàng và cả gia tộc cũng không có lợi, nhưng ngươi dù sao cũng phải vì thế mà chịu trách nhiệm chuyện này."

"Ta muốn chịu trách nhiệm, nhưng trách nhiệm của ta đối với các ngươi mà nói, có lẽ là tai nạn. Ta cảm thấy, các ngươi tốt nhất không nên cùng ta có bất kỳ liên lạc, trừ phi các ngươi muốn cùng Ba Lạc Kim là địch."

Phong Yêu cả kinh nói: "Ngươi muốn cùng Ba Lạc Kim là địch?"

"Chẳng lẽ hắn trời sanh chính là đế vương Con Mắt Đại Dương ?"

"Hắn không phải. " Phong Yêu cũng phải thừa nhận điểm này.

Phong Trường Minh nói: "Vậy là được, ta nói rồi, ta có thể chiếm đoạt. Ngươi sẽ không đem những lời này nói cho Ba Lạc Kim, ta tin tưởng ngươi sẽ giữ bí mật . Ta chẳng biết tại sao lại dễ dàng mà tin tưởng ngươi như vậy, có lẽ là bởi vì ngươi cho ta một loại cảm giác rất thân mật, thật giống như ta trước kia đã biết ngươi. . . Thật ra thì, thời điểm ta tiến vào nơi này, ta liền có một loại cảm giác quen thuộc! Nhưng ta có thể khẳng định, ta trước kia cho tới bây giờ chưa từng tới đế đô, cũng chưa từng thấy qua các ngươi!"

Phong Yêu ngưng mắt nhìn Phong Trường Minh, thật lâu mới nói: "Ngươi có thể trở về, chuyện tình Cơ Nhã, ta sẽ xử lý ."

Nhã Hương cùng Phong Cơ Nhã kinh ngạc mà ngó chừng Phong Yêu, không biết hắn vì sao đột nhiên hạ quyết định này?

Đó là bởi vì trong lòng Phong Yêu nhiều hơn một tia hoài nghi. . .

Phong Trường Minh đối Tham Tiềm Nhi nói: "Ngươi không muốn trở về sao?"

"Không ăn cơm sao? Đến nhà người khác hẳn là ăn cơm rồi mới đi, nếu không là không lễ phép rồi."

Phong Trường Minh nói: "Vậy ngươi ở lại ăn cơm, ta còn muốn trở về ngủ, ngày mai phải đem những tên khốn kiếp kia dẫm ở dưới chân, mẹ kiếp, có mấy người chọc giận ta!"

"A di, ta lần sau lại đến nhà các ngươi ăn cơm. " Tham Tiềm Nhi dứt lời liền chạy đến bên cạnh Phong Trường Minh, Phong Trường Minh liền xoay người đi ra cửa, nàng ngơ ngác chưa đi tới, Phong Trường Minh đã quay đầu lại vươn ra một cái tay, nói: "Tới đây, tiểu ngốc nghếch, cho ngươi mượn một cái tay !"

Tham Tiềm Nhi vui mừng nhảy tới nắm bàn tay to, đi theo hắn. . .

Phong Yêu nhìn bóng lưng của bọn hắn, đột nhiên nói: "Giống như. . . Chính xác. . . Bước đi cùng tư thế cùng bóng lưng đều quá giống. . ."

Nhã Hương nghe thấy hắn tự nói, hỏi: "Hắn như cái gì?"

"Giống như một người."

"Người nào?"

"Lư Ti đại đế."

Đại sảnh vang lên tiếng Nhã Hương sợ hãi than. . . Nàng cũng đã từng gặp Lư Ti! !

Một trong những thứ nổi danh tại đế đô, chính là cuộc thi cường giả tranh tài. Cuộc thi này tổ chức ở quảng trường bên phía nam đế đô Trạch Cổ, là một nơi có thể dung nạp mấy vạn người. Đấu tràng hình tròn, phân chín tầng trùng điệp, thấp nhất chính là cường giả thi thố tài năng trên mặt đất, chiếm diện tích ba mẫu, tầng thứ hai là để cho cường giả không ra sân hoặc là đã xuất tràng ngồi, trong đó khách quý ở tầng thứ hai, trên tầng thứ hai là người xem, càng đi lên cao địa vị người xem càng thấp, có thể dung nạp nhân số càng nhiều .

Cường giả tranh tài, ở đế cũng đã trở thành ngày lễ, mỗi lần bắt đầu vào ngày hai mươi, người ở đế đô cũng sẽ tranh nhau tới xem, dĩ nhiên là cần vé vào cửa . Không có tiền mua được vé vào cửa tốt, tự nhiên cũng là thiếu một phần may mắn.

Theo như lệ cũ, tranh tài tiến hành trước năm ngày, đái khái cũng không có gì để xem, chỉ là thi vòng loại thường gặp: hàng năm người dự thi rất nhiều, nhưng có thể được xưng tụng là cường giả, thật ra thì cũng không có mấy người, chẳng qua là những người tới dự thi này so với người bình thường mạnh hơn rất nhiều, người bình thường gọi là "Cường giả "!

Ba Lạc Kim thiết lập cuộc thi này mỗi năm một lần, nguyên là muốn cho đại lục phía Nam phát triển phong cách hiếu chiến, song sau lại bị Mạc Cửu thay đổi. Lúc ban đầu tranh tài, chỉ cần là dự thi, tất có một phương chết trận, phương kia mới có thể thắng, vì vậy, khi đó tranh tài cực ít người tham gia, mà ở đây, cường giả cuối cùng sống sót -- có thể nói là cường giả chân chính -- chỉ có ba: Ma La, A Gia Lực, Áo Phỉ.

Tới lần thứ tư, nội quy tiến hành sửa đổi, ở tỷ đấu, chỉ cần xác định đối phương bị thua hoặc là đối phương nhận thua, thì phương thắng không thể công kích nữa, chớ nói chi là đuổi tận giết tuyệt. Vì vậy từ lần thứ tư, võ giả tỷ đấu liền ít có tử vong hơn. Dần dần, võ giả dự thi cũng nhiều hơn, đối với những người dự thi này, vô luận thắng bại, chỉ cần bọn họ nguyện ý, cuộc thi sau cũng có thể ở lại đế đô, trở thành một thành viên "Cường giả quân đoàn ", mà mỗi người vô địch sẽ là đầu lĩnh "Cường giả chiến sĩ " mới gia nhập .

Trong quân đoàn cường giả có ba Đại thống lĩnh là vô địch ba lần thi đầu. Vô địch năm lần thi sau, mặc dù trên thực lực có lẽ không thua vô địch ba lần thi đầu, cũng có thể so với vô địch ba lần thi đầu cường hãn hơn, nhưng vẫn phải vâng mệnh lệnh của vô địch ba lần thi đầu. Vô địch năm lần thi sau chia ra thống lĩnh người dự thi mỗi khoá, xưng là "Ngũ cường Thống soái ". Trong năm lần thi sau, mỗi lần tính ra đều hơn ngàn người, ở lần thứ tám, đạt tới ba ngàn người dự thi. Thống kê toàn bộ cường giả quân đoàn, tới này tổng cộng có năm ngàn người.

Đúng như Ba Lạc Kim nói, những người này cũng không đủ tư cách xưng là "Cường giả chân chính ", song về võ lực mà nói, những người dự thi này tất cả đều có thực lực cường hãn, bọn họ không có trái tim của cường giả chân chính, cũng có vũ kỹ của một cường giả, những người dự thi này yêu cầu chính là danh dự, quyền thế, kim tiền, Mạc Cửu liền thuận theo tâm lý của bọn hắn, hợp thành quân đội mạnh nhất đế đô -- cường giả quân đoàn, do Ba Lạc Kim trực tiếp thống lĩnh.

Quyền lực của bọn hắn cơ hồ có thể cùng Mạc Cửu mấy khai triều Đại tướng chống đối.

Tới lần thứ chín, cũng là lần cường giả tranh tài cuối cùng, nhân số ghi danh dự thi đạt tới bốn ngàn người, chỉ cuộc thi vòng loại liền mất hơn nửa tháng, ở ngày thứ chín, nhân số từ hơn bốn ngàn người còn sót lại hơn bốn mươi người, cuộc thi càng về sau, người tới xem thi đấu càng nhiều, bởi vì ai cũng biết, càng là phía sau càng là hấp dẫn.

Trong ba người Phong Trường Minh, Đảng Phương đã bị loại vào ngày thứ mười ba rồi, về phần đám người tuổi trẻ từ học viện cường giả kia, lại không có người nào bị loại, điều này làm Ba Lạc Kim rất vui mừng, dù sao loại thành tích này cũng đã ra ngoài dự đoán của hắn rồi, Đế Mông quả nhiên đã đào tạo ra một đám hậu bối cho sau này, hơn nữa theo biểu hiện mấy ngày qua, nhi tử cùng nữ nhi hắn rất có thể đoạt được vinh quang cuối cùng.

Ba Lạc hai mươi năm, tháng tư ngày mùng bốn.

Phòng ngủ đế vương, Mạc Cửu đang cùng Ba Lạc Kim thương lượng, Ba Lạc Kim nói: "Cửu gia, ta tin tưởng Long Chí, chính là một cái Kim Tà Kỳ, không đủ để làm gì, huống chi kỳ chủ bọn chúng đang ở đế đô, chỉ cần ta ra lệnh một tiếng, nhi tử Bạch Kim Tà hắn sẽ phải táng thân ở đế đô!"

Mạc Cửu nói: "Đại đế, mặc dù Long Chí rất mạnh, nhưng Bạch Kim Tà tập hợp đại quân Hà Các tộc cùng Lật tộc, cùng với Lạp Sa Na Tịch Lý giúp đỡ, Long Chí cảm thấy quá sức, nếu không cũng sẽ không hướng đế đô cầu viện, hắn vẫn đóng ở Tây đại lục, lên hiểu rất rõ ràng thế lực quân địch."

"Nếu chúng cướp lấy Tây đại lục cửa thứ nhất -- Y Chi thành, chúng ta sau này muốn tiến quân Tây đại lục, phải phí rất nhiều công sức, đại đế hãy nghĩ lại."

Ba Lạc Kim khoác bàn tay to trên vai Mạc Cửu, cười nói: "Cửu gia, ngươi hẳn là hiểu được ta, ta thích chiến tranh cùng tru diệt! Cuộc sống yên bình nhiều năm nay làm cho ta không tìm được niềm vui thú sinh tồn. Nếu Tây đại lục có thế lực lớn như thế -- ừ, theo ngươi đã nói, không chỉ Kim Tà Kỳ, còn có Liệt Cổ Kỳ đấy! Bọn họ phát động chiến tranh, ta từ đáy lòng cảm thấy hưng phấn, cứ để cho bọn chúng cường tráng, ta chờ bọn chúng mạnh mẽ hơn, đến lúc đó, trò chơi mới bắt đầu. Trò chơi chiến tranh này, ta đã bao lâu không có chơi?"

Mạc Cửu nói: "Có hai mươi năm rồi! Chúng ta đều già rồi, nhưng đại đế vẫn giống như hai mươi năm trước."

Ba Lạc Kim nói: "Đây chính là điểm mà các ngươi không cách nào cùng Tủng Thiên Cổ Tộc so sánh được, ha ha, Cửu gia, cho Long Chí một mình đối kháng, nếu bọn họ không phải đối thủ Long Chí, thì để cho Long Chí diệt trừ bọn họ, nếu là Long Chí bại lui, thì để cho hắn suất binh trở về đế đô, để cho Kim Tà Kỳ ở Tây đại lục tiến thêm một bước, hắc hắc, trò hay sắp bắt đầu, mà là do Ba Lạc Kim ta một tay đạo diễn ha ha."

"Long Cơ đã rời đế đô ngày hôm qua, trở về giúp phụ thân của hắn rồi, Điền Kỷ cũng phái Điền Bằng đi, Tham Phiêu cũng suất quân đi trước. . . Đại đế, người có muốn đuổi bọn họ trở về hay không ?"

Ba Lạc Kim nói: "Không cần, để cho bọn họ đi, rèn luyện một chút cũng tốt, Cửu gia, ngươi cũng đã lâu không có tham chiến rồi, chiến tranh bắt đầu, chẳng lẽ ngươi không cảm thấy hưng phấn?"

Mạc Cửu cười nói: "Đại đế, ta đã già, nhưng mà đối với làm sao có thể đánh bại địch nhân, vẫn còn có cảm xúc mãnh liệt của tuổi trẻ, ha hả, đại đế, đã như vậy, lão Cửu sẽ theo đại đế mấy năm nữa, sau đó có thể nhắm mắt."

Ba Lạc Kim đột nhiên chuyển đề tài nói: "Cửu gia, trước kia ta và ngươi đã đề cập tới hôn sự cháu gái của ngươi cùng điện hạ, ngươi nghĩ như thế nào?"

Mạc Cửu chi ngô nói: "Đại đế. . . Lão tướng thật khó xử. . ."

"Ha ha! Cửu gia, nếu đã làm khó cho ngươi, ta liền bất kể điện hạ. Ta vì hắn định hai hôn sự, hắn thua hai cả hai, nêu thêm một lần nữa thật khiến Ba Lạc Kim ta mất thể diện. Làm nhi tử của ta, hắn hẳn là nên dùng bằng bản lãnh của mình nhận được thứ hắn muốn, nếu không thật không xứng làm nhi tử của ta. Cửu gia, ngươi an bài hắn cũng đi Tây đại lục, để cho hắn tham gia chiến đấu, chỉ có chiến đấu mới có thể làm một người thành thục! Đi đi. . ."

"Trường Minh con ta, ta đã nhất thống Hà Các tộc cùng Lật tộc, hôm nay Bố tộc cùng Lật tộc giao kết đang lâm vào nội chiến, thế lực Liệt Cổ Kỳ mới cất lên vô cùng cường hãn, từ mấy trăm người phát triển đến bây giờ đã hơn ba vạn người chỉ dùng hai ba tháng, hôm nay chúng đã đánh bại toàn bộ bá chủ Bố tộc, giờ phút này chúng chĩa mũi nhọn vào Bố tộc tộc trưởng, muốn đoạt lấy Bố tộc, ta từ khi thấy hạnh động của bọn chúng đã biết chúng muốn nhất thống Bố tộc, rồi lấy Bố tộc làm cơ sở hướng các tộc khác phát động chiến tranh. Nhưng khi bọn hắn không thống nhất Bố tộc, tuyệt sẽ không hướng các tộc khác khuếch trương thế lực. Vì vậy, để tránh cho cùng bọn họ chiến tranh, ta phải trước tiên đoạt lại thành Tây Cảnh."

"Với binh lực chúng ta bây giờ, nếu Long Chí không được đế đô viện trợ, ta hoàn toàn có lòng tin đem hắn từ thành Tây Cảnh cưỡng chế di dời! Long Chí thật ra thì chỉ là một mặt trắng nhỏ, công lao hắn đối với Ba Lạc vương triều, chính là câu dẫn thê tử Lư Kính, lừa gạt Lư Kính tín nhiệm lấy đi binh quyền. Trên thực tế, hắn chưa từng có tham dự bất kỳ cuộc chiến nào, đối với người như thế, ta không có bất kỳ e ngại ."

"Ngày hai mươi tháng ba, cũng tức là ngày cường giả tranh tài, sẽ tiến vào lãnh địa Bố tộc, tập kích thành Tây Cảnh, tới lúc nhất định ta sẽ công khai thân phận của ta, để nhận được dân chúng Lạp Sa ủng hộ, ngươi ở đế đô ngàn vạn phải cẩn thận, nếu phát giác tình hình không đúng, lập tức trở về . . . Ta biết Đế Mông đã nhận thức ngươi và rời đế đô, nếu ngươi ở đế đô bị vây, hãy trốn vào Phong gia."

"Phong Yêu ở đế đô mặc dù không địa vị gì, nhưng cao thủ của hắn đều đến từ vu tộc, tâm phúc của hắn tám phần mười đều hướng hắn, chỉ lực lượng mà nói, Phong Yêu có thực lực mạnh nhất trong tướng lãnh của Ba Lạc Kim, chẳng qua là từ sua khi Ba Lạc Kim, hắn không được phong thưởng, cũng không có binh quyền. Nhưng mà, tướng lãnh vu tộc từng theo hắn nếu biết hắn ở đế đô bị tập kích, chắc chắn đại quân vu tộc sẽ trợ giúp."

"Phong Yêu là cứu tộc tộc trưởng vu tộc, chỉ sợ hắn bây giờ, ở đế đô bị người khinh bỉ, nhưng ở vu tộc, hắn là nhân vật anh hùng cái thế, hắn tuyệt đối có thể khiến cho cả vu tộc nổi dậy, mà hắn, cũng tuyệt đối sẽ vì ngươi mà chiến!"

"Nhi tử, đừng hỏi cha vì sao nói như thế, cha bây giờ chỉ có thể nói cho ngươi biết chừng này, ta biết trong lòng ngươi có thật nhiều nghi vấn, đến thời cơ thích hợp, cha sẽ cởi bỏ nghi vấn trong lòng ngươi, ta rất tự hào có nhi tử như ngươi vậy. Bắt đầu từ đế đô, hãy tạo hình tượng cường giả của ngươi, như vậy còn tạo được cả uy tín bá chủ của ngươi! Nhi tử, đem tất cả đối thủ ở đế đô hết thảy đánh bại, sau đó tuyên bố, ngươi là nhi tử Bạch Kim Gia ta!"

"Nhi tử của ta, cha nên vì thành tổ tiên mà chiến rồi! Ở đế đô, cho ta chúc phúc!"

"Ta chúc phúc ngươi, phụ thân! " Phong Trường Minh nhìn thư của Bạch Kim Gia tự đáy lòng nói.

Doanh Cách Mễ nói: "Trường Minh, ta muốn trở về tham gia chiến đấu, ta chưa bao giờ là cường giả, cũng không thích loại một đối một này, ta tương đối hứng thú với suất lĩnh các hài tử của ta xung phong liều chết trên chiến trường. Chúng ta đi đến từ chiến tranh, đem cả tánh mạng cũng hiến cho chiến tranh, mà không phải loại cường giả tranh tài nhàm chán này."

"Ngươi không vì Ba Lạc Ảnh lưu lại?"

Doanh Cách Mễ cười nói: "Nữ nhân đối với Doanh Cách Mễ ta mà nói, chỉ là một loại điều chỉnh tâm lý sau chiến tranh, hoặc là đồ chơi lúc nhàm chán, ta mặc dù vô cùng thích nàng, nhưng các con của ta đang chờ ta trở về dẫn dắt bọn họ xung phong trận địa địch, ta phảng phất nghe thấy bọn họ kêu gọi, ‘ doanh cách đại soái, trở lại đi, cùng chúng ta chiến đấu ’! Về phần Ba Lạc Ảnh, chờ ta đánh hạ đế đô sau, nàng sẽ trở thành tù binh của ta , vô luận là thân thể hay là tâm linh, nàng cũng sẽ bị ta tù đày!"

"Lão ca ngươi tựa hồ rất có lòng tin?"

"Không có lòng tin thì như thế nào chiến đấu?"

Hai người hội ý mà cười to, Đảng Phương lại nói: "Doanh Cách Mễ, ngươi không sợ Ba Lạc Ảnh thật lòng yêu tên khốn này?"

Doanh Cách Mễ ngưng cười, một hồi sau mới nói: "Cũng có loại khả năng này. . . Nhưng là, thế thì thế nào? Ngươi cũng biết, Con Mắt Đại Dương nữ nhân luôn luôn gấp hai nam nhân, mỹ nữ đương nhiên là đếm không xuể ."

Phong Trường Minh nói: "Ngươi yên tâm đi, ta vốn đối Ba Lạc Ảnh không có tình cảm, sẽ không đoạt người của ngươi, nếu không phải ngươi yêu cầu, ta cũng sẽ không đưa cho nàng quà sinh nhật đặc biệt như vậy."

"Ta ngày mai lên đường, các ngươi cứ ở lại nơi này quan sát. " Doanh Cách Mễ đối Đảng Phương nói.

Đảng Phương nói: "Ta chỉ quan sát cái mông của hắn. . ."

"Oa, Đảng Phương, con mẹ nó ngươi không đi thì bảo là không đi có được không? Đúng rồi, ngươi chỉ chiếu cố cái mông của ta, không có ý định chiếu cố bộ vị khác của ta sao? Ta nghĩ. . . " Phong Trường Minh tà tà mà nhìn Đảng Phương, thẳng mặt nàng đỏ lên trái tim phác thông phác thông. . .

Tháng tư ngày thứ năm, Phong Trường Minh cùng Đảng Phương tiễn Doanh Cách Mễ, sau đó mới đến tham gia cuộc thi, lúc đó, vừa vặnTham Tiềm Nhi ra sân, nàng vừa vào trong sân liền lẩm bẩm nói: "Làm sao còn không phải là Nhân Nhân, nếu vẫn không là Nhân Nhân, Tiềm nhi liền không đánh, những người này một chút cũng không nhường cho Tiềm nhi, chơi không vui."

Đứng ở trước mặt nàng là một nữ nhân ba mươi tuổi, vóc người tạm chấp nhận, chỉ là trong ánh mắt sát khí quá lớn, làm cho người ta cảm giác nàng là một nữ nhân cường hãn, nàng này tên là Ca Dũng. Mọi người cũng không hiểu vì sao tên của nàng có chút giống nam nhân mà ngạc nhiên, ở Con Mắt Đại Dương, bởi vì nam so với nữ ít hơn, vì vậy cho dù là nữ có khi cũng lấy tên phái nam.

Mấy vạn người theo dõi Tham Tiềm Nhi đều đã quen với câu nói kia của nàng mỗi khi ra sân. Nhưng thói quen của mỹ nhân xinh đẹp cùng đơn thuần mỗi lần nàng ra sân, cũng sẽ đưa tới tiếng động lớn xôn xao, hấp dẫn vô số ánh mắt.

Phong Trường Minh và Đảng Phương tiến vào, bởi vì rất nhiều người dự thi đã bị đào thải, cho nên tầng dưới chót người dự thi càng ngày càng ít, người có điều kiện một chút cũng mua vé đắt tiền đến tầng chót này quan sát, trừ những người này, những người còn lại đều là người quyền quý tại đế đô.

Ở phía nam, là người dự thi còn trụ lại, Phong Trường Minh biết không nhiều lắm, nhưng cũng không ít: Ba Lạc Nhị, Ba Lạc Miểu, Ba Lạc Ảnh, Tham Bưu, Tham Lan, Tham Khải, Điền Lam, Điền Kim, Mạc Nhân, Phong Cơ Nhã. . . Những người khác mặt lạ hoắc, mặc dù nửa tháng rồi, Phong Trường Minh ít nhiều gì cũng nhớ một ít khuôn mặt nhưng lại chẳng rõ tên họ. Bảo hắn đi nhớ tên người không liên quan, hắn thà đi ngủ còn hơn.

Tầng dưới chót này không thể ngồi, nên giờ phút này, chung quanh võ đài đứng gần ba trăm người, Đảng Phương đứng ở phía bắc; phía Đông có Mạc Cửu, Tham Tán, Phong Yêu, rất nhiều người đều biết, các quý tộc ở đế đô luôn chú ý huyết nhục của bọn hắn.

Tham Tán mỗi lần nhìn thấy tiểu nữ nhi ra sân, đều tránh không được phải đau đầu, sau đó chính là mỉm cười. . .

Ca Dũng nói: "Cô bé, ngươi nếu nhận thua, tỷ tỷ liền tha cho ngươi một mạng."

Tham Tiềm Nhi chu cái miệng nhỏ nói: "Ta vì sao phải nhận thua? Như này! Tỷ tỷ, ngươi nhường ta một chút đi, ta đánh còn ngươi bỏ chạy có được hay không?"

Trước kia nàng cùng Mạc Nhân tỷ đấu, Mạc Nhân trong lúc đánh nhau thường trốn qua một bên, còn nàng đuổi theo, sau đó các nàng liền ngừng chiến, ở trên mặt tuyết chơi tiếp. . .

"Đầu ngươi cùng vẻ đẹp của ngươi quả thực là trái ngược! " Ca Dũng nói.

Tham Tiềm Nhi nói: "Ngươi còn muốn đánh?"

"Dĩ nhiên đánh, nếu không ta tới nơi này làm gì?"

"Nhưng ta không thích cùng ngươi đánh -- "

"Ngươi dám khinh thị ta? " Ca Dũng bị Tham Tiềm Nhi vô tình chọc giận, toàn thân nội khí bộc phát, mười ngón tay thành trảo phát ra sát khí bức người rất giống Mẫu Dạ Xoa!

"Thật không xinh đẹp. " Tham Tiềm Nhi thành thực nói, từ ngang hông rút ra nhuyễn kiếm, thân thể của nàng nổi lên lam quang nồng đậm . . .

"Tiểu nhi vô tri, dám vũ nhục quỷ hàn trảo của ta? Tiếp chiêu! Quỷ Hàn? Loạn Vũ "

Ca Dũng lao hết tốc độ về phía trước, hai móng huyễn thành vô số trảo ảnh hiện đầy quanh thân, trảo ảnh lóe ra nội khí u ám, từ trong trảo ảnh, Tham Tiềm Nhi thấy Ca Dũng sắc mặt tái nhợt, ngay cả đôi mắt cũng trở thành trắng dã, loại hình tượng kinh khủng này làm lòng của nàng cảm thấy sợ hãi, nhuyễn kiếm trong tay nàng đưa ra trước chọn lựa tư thế phòng thủ, ở trước ngực của nàng huyễn múa ra rất nhiều bóng kiếm, giống như một cái kiếm tường, đây chính là « Chân Linh kiếm » trong "Chân Linh? Vô Tâm Thác."

Quanh võ đài vang lên một mảnh hoan hô, đây là bởi vì chiêu thức Tham Tiềm Nhi thật sự là đẹp mắt, về phần thực dụng hay không, mấy ngày qua cũng không thấy nàng bị bại, cũng hẳn là còn có thực dụng, chủ yếu nhất đúng là: xinh đẹp.

Trảo ảnh cùng bóng kiếm giao kích, nhuyễn kiếm Tham Tiềm Nhi không cách nào thương tổn được Ca Dũng, quỷ hàn trảo Ca Dũng cũng rất khó bắt được nhuyễn kiếm phiêu hốt, nội khí trên thân hai người va chạm giằng co, chỉ thấy hai nàng bị bóng kiếm cùng trảo ảnh bao phủ.

Qua mười năm phút, Ca Dũng vẫn không cách nào đột phá kiếm tường thủ hộ củaTham Tiềm Nhi, chiêu thức của nàng biến đổi, thân thể xoay tròn xung quanh Tham Tiềm Nhi, kèm theo huyễn ảnh khô lâu bay đầy trời, mỗi cái khô lâu đều vươn ra một quỷ trảo, dường như muốn đem linh hồn Tham Tiềm Nhi bẻ vụn, Tham Tiềm Nhi thi không nhìn thấy chân thân Ca Dũng, chỉ thấy khô lâu cùng trảo quỷ dày đặc làm người ta sợ hãi, nàng tâm linh đơn thuần bắt đầu khủng hoảng. . .

Nàng cơ hồ muốn nhắm lại hai mắt rồi, nàng vốn là có vũ kỹ không kém, nếu không cũng không thể kiên trì đến bây giờ, tâm linh bị ảnh hưởng bởi huyễn ảnh là nhược điểm lớn nhất của nàng giờ phút này, chỉ sợ vũ kỹ của nàng cao tới đâu cũng vô ích, nàng dù sao cũng chỉ là một cô bé mười sáu mười bảy tuổi a!

Ca Dũng ngày càng ép tới, lòng của nàng bắt đầu bối rối không cách nào ổn định được khí, quát một tiếng, ánh sáng màu lam vỡ ra, giống như biển xanh đột nhiên gầm rú. . .

"Chân Linh? Thác Tâm Kết!" (xem thêm truyện sắc hiệp)

Tham Tiềm Nhi nhắm hai mắt lại cảm thụ chân thân Ca Dũng, thu lại kiếm tường, vô số bóng kiếm trong nháy mắt hiện ra. Kiếm trong tay bắn ra lam quang, kiều thể vọt lên. . .

Ở giữa không trung Ca Dũng quát lên: "Ta chờ chính thời khắc này, không có người có thể giữ tĩnh táo dưới chiêu ‘ Quỷ Hàn? Loạn Tâm ’ này của ta, cô bé, ngươi rốt cục mất đi nhẫn nại rồi, ‘ Quỷ Hàn? Bách Quỷ Quy Thân ’! Đi chết đi!"

Khô lâu cùng quỷ trảo trong nháy mắt tập hợp ở hai trảo của Ca Dũng, tạo thành một cái khô lâu cự đại kinh khủng, từ trong khô lâu phun ra một luồng khí lạnh âm trầm bức người hình quỷ trảo theo quỹ tuyến vòng cung bắt lấy Tham Tiềm Nhi. . .

Quỷ trảo ở giữa sân tạo lên gió lốc khổng lồ, đem y phục của hai người bay phần phật, Tham Tiềm Nhi đâm chính giữa quỷ trảo, trong nháy mắt trảo cùng kiếm muốn tiếp xúc, quỷ trảo khổng lồ đột nhiên sinh ra một tiểu quỷ trảo -- đây chính là trảo bằng tay của Ca Dũng, sát chiêu chân chính của "Bách Quỷ Quy Thân "!

Tham Tiềm Nhi không ngờ Ca Dũng dấu diếm sát chiêu như vậy, sinh lòng bối rối, nhuyễn kiếm đã bị Ca Dũng nắm chặc, cảm thấy nắm tay chấn động, muốn bỏ kiếm tránh đã không kịp, quỷ trảo khổng lồ đụng vào trước ngực của nàng, đánh vỡ thủ hộ lam quang, thân thể nàng bắn ngược ra xa. . .

Ca Dũng đuổi theo ép sát, trảo trái tóm hướng thiên linh cái Tham Tiềm Nhi. . .

"A. . . Nha. . . " cả đấu trường kinh hô!

Ở trong tiếng kinh hô có thể nghe được rất nhiều thanh âm quen thuộc --

Tham Tán quát lên: "Không được giết con gái của ta!"

"Tiểu muội. . ."

"Tiềm nhi, Nhân Nhân tới giúp ngươi!"

"Nữ nhân này chọc giận lão tử! " Phong Trường Minh phẫn nộ quát.

"Băng Chung Cực? Lãnh Đống? Cuồng!"

Trong khi những người khác không cách nào cứu kịp, trong (giữa) Phong Trường Minh giận dữ đã phát động cuồng bạo, ở trong một sát na hắn đem "Băng Chung Cực? Lãnh Đống " thôi động đạt tới cảnh giới cuối cùng, hai tay mãnh liệt đẩy ra khí lạnh bay tới Ca Dũng, mặc dù không cách nào làm Ca Dũng lập tức dừng lại động tác, nhưng lại làm công kích của nàng chậm chạp mấy chục lần, cùng lúc đó, thân ảnh Phong Trường Minh nhanh hơn so với mọi người, cắt ngang trước người Ca Dũng, quát lên: "Quỷ nữ, đến Địa Ngục đi!"

"Băng Chi Thế Kỷ? Băng Toản? Cuồng!"

Hữu quyền của hắn đấm thẳng vào ngực Ca Dũng, đầu quyền huyễn hóa ra băng trụ hình nón mang theo hàn khí có thể đóng băng hết đấm nát trái tim đông lại máu của nàng, khi Phong Trường Minh thu hồi quyền, thân thể nàng cứng ngắc như lưu tinh rơi xuống, nhưng không thấy nửa giọt máu rỉ ra, đây chính là "Giết người không thấy máu "!

Phong Trường Minh rơi xuống đất đồng thời vung một cước đem thi thể trên mặt đất đá bay, lúc xoay người lại nhìn, Tham Tán đã ôm lấy tiểu nữ nhi hắn rồi, hắn đi tới, nhìn thấy Tham Tiềm Nhi sắc mặt tái nhợt, vết máu ở khóe miệng còn chưa lau đi, lúc này Tham Tán đang dùng lực lượng bản thân trị thương cho nữ nhi của hắn. . .

Tham Bưu, Tham Lan, Mạc Nhân đều đi qua, Tham Bưu ân cần mà nói: "Cha, tiểu muội không có sao chứ?"

Tham Tán nhất thời không cách nào trả lời, qua một hồi lâu mới thở phào nhẹ nhõm, thu lại tay trên lưng Tham Tiềm Nhi, thở dài nói: "Lực lượng thủ hộ của nàng bị Ca Dũng phá vỡ, nhưng cũng may Ca Dũng bị làm chậm nên suy yếu rất nhiều, mặc dù đả thương nàng, nhưng không đáng lo ngại, hơn nữa nhận được lực lượng của ta rót vào, hẳn là sẽ tốt lên, chẳng qua là thân thể có chút suy yếu, ai, sớm biết vậy không để cho nàng tới tham gia cuộc so tài này rồi, nàng cùng các ngươi bất đồng."

Tham Lan nói: "Tiểu muội không có chuyện gì là tốt rồi. . ."

"Lau máu đi cho nàng. " Mạc Nhân nói.

Tham Tán cúi đầu nhìn nữ nhi của hắn, phát giác nữ nhi của hắn đang yên lặng nhìn Phong Trường Minh, hắn đã nghĩ thay nữ nhi lau đi vết máu ở khóe miệng, Phong Trường Minh đột nhiên nói: "Đem nàng giao cho ta!"

Tham Tán đỡ nữ nhi, ngửa đầu nhìn Phong Trường Minh, liền yên lặng gật gật đầu.

Phong Trường Minh ngồi chồm hổm xuống, dùng ống tay áo lau đi vết máu ở khóe miệng nàng, nàng cũng không nói gì, chẳng qua là ngơ ngác tùy ý Phong Trường Minh, bộ dạng ngây ngốc này khiến người vừa yêu vừa thương. . .

Phong Trường Minh ôm Tham Tiềm Nhi đi tới gần Đảng Phương nói: "Phương, hôm nay ta không có tâm tình, nơi này liền làm phiền ngươi."

Đảng Phương cả kinh nói: "Ngươi không thi đấu?"

Phong Trường Minh nhìn người dự thi đứng ở phía nam, nói: "Hôm nay đối thủ của ta hẳn là không tiếp nổi mười chiêu, đợi đến phiên ta ra sân, ngươi để cho nhị công chúa thay thế ta ra sân, ta nghĩ nàng sẽ không cự tuyệt, ngươi cứ nói là ta van xin nàng là được."

Đảng Phương biết không cách nào thay đổi quyết định của hắn, bất đắc dĩ nói: "Được rồi, ta thử một chút."

Tham Bưu nói: "Không cần làm phiền nhị công chúa, Tham Bưu ta thay ngươi ra sân, cũng là mười chiêu đem tên kia đánh ngã."

Phong Trường Minh đối với hắn cười cười, nói: "Vậy thì cám ơn ngươi. . . Chẳng qua là, ngươi đừng thừa dịp lúc ta không có ở đây, đánh chú ý Đảng Phương, nàng là người của ta, trừ phi ngươi cũng muốn chọc giận ta."

Tham Bưu nói: "Ta chửi con mẹ nó chứ, ngươi cũng quá lạm tình rồi, ôm muội muội của ta còn độc chiếm nữ nhân khác?"

"Chẳng lẽ ngươi không phải sao?"

Hai người lúc nói chuyện rất lớn tiếng, rất nhiều người đều nghe thấy rõ ràng, trong sân truyền ra rất nhiều tiếng cười ngầm hiểu lẫn nhau của nam nhân . . .

"Không ngần ngại để cho ta ôm sao? " Phong Trường Minh đi ra đấu trường, đột nhiên phá vỡ trầm mặc.

Tham Tiềm Nhi bị hắn ôm, nguyên là đóng chặt hai mắt, giờ phút này nàng mở ra ánh mắt đẹp như nước mùa xuân, nói: "Ngươi cũng đã ôm ta, còn hỏi nhiều như vậy? Cũng không phải là lần đầu tiên ôm. . ."

Phong Trường Minh nói: "Ta nghĩ ngươi sẽ giống như trước ghét ta. . ."

"Ngươi đã cứu ta, cho nên ta mới không ghét ngươi ."

Phong Trường Minh cười nói: "Ta sau này cần phải cứu ngươi nhiều hơn."

Tham Tiềm sẳng giọng: "Ta không cần ngươi cứu, ta cũng không phải thường xuyên bị đánh bại, trước kia cùng Nhân Nhân tỷ đấu, đều là ta thắng, Nhân Nhân luôn là trốn. . ."

"Mạc Nhân nha, nàng so với ngươi còn mạnh hơn ."

Tham Tiềm Nhi phảng phất giận, Mạc Nhân rõ ràng luôn là trốn, hắn lại nói Mạc Nhân so với nàng mạnh hơn, nàng sao có thể tiếp nhận điều này? Nàng nhắm mắt một hồi lâu, chợt nhớ cái gì đó mở mắt ra, nàng thấy Phong Trường Minh ôm nàng đi thẳng phía trước liền nói: "Ừ. . . Ngươi. . . Vì sao không thấy Cách Mễ ca ca?"

Trên đường phố người đi đường tấp nập, đối với Phong Trường Minh ôm Tham Tiềm Nhi ở trên đường đi, cũng không thấy kỳ quái, làm bọn hắn ngạc nhiên chính là chiều cao của Phong Trường Minh, bọn họ vô tình hay cố ý đều liếc hắn mấy lần, Phong Trường Minh không thèm để ý, nghe thấy Tham Tiềm Nhi đặt câu hỏi, cúi đầu nhìn nàng, nói: "Cách Mễ ca ca ngươi đã rời đế đô, có lẽ mất một thời gian mới có thể đến đây."

"Hắn vì sao không nói với Tiềm nhi một tiếng?"

Phong Trường Minh nói: "Bởi vì ngươi không có chỗ ở trong lòng hắn, ngươi đối với hắn mà nói, cũng không phải là trọng yếu ."

"Ngươi nói nhảm, Cách Mễ ca ca rất thương Tiềm nhi ."

"Doanh Cách Mễ thương yêu ngươi, là lễ phép. Mà ta cho ngươi, là tận đáy lòng ta, ta chỉ muốn đem ngươi ôm chặt vào trong lòng của ta. . ."

Bỗng nhiên, một cái tay giơ lên che lại cái miệng của hắn --

"Ta biết ngươi thương yêu ta, nhưng ngươi. . . Làm sao ngươi lại giết người? " Tham Tiềm Nhi nói.

Phong Trường Minh khẽ cắn ngón tay của nàng, nàng rút tay về, hắn thở dài nói: "Ngươi không thích ta giết người?"

"Không thích."

"Ta sau này ở trước mặt ngươi ít giết người là được."

Tham Tiềm Nhi vui mừng mà nói: "Thật?"

"Ta cho dù là ép buộc, cũng sẽ không lừa ngươi."

Tham Tiềm Nhi đột nhiên nói: "Chúng ta đi nơi nào?"

Phong Trường Minh nói: "Ta nghĩ ôm ngươi đi về nhà, ngươi hôm nay đã mệt rồi."

Tham Tiềm Nhi sâu xa nói: "Thật ra thì ta không mệt, ngươi ôm ta đến Trạch Cổ thảo nguyên nhé?"

Phong Trường Minh bỗng nhiên cười, khuôn mặt tục tằng nở ra nụ cười rực rỡ làm Tham Tiềm Nhi trong lòng giống như nai con nhảy loạn, phác thông phác thông. . .

Hắn nói: "Ta nghĩ hẳn là nên đi mượn hai con ngựa -- "

"Không, ta không lên ngựa, ta muốn ngươi ôm ta đi!"

Ngày không gió. . .

Nguyên là thời tiết sáng sủa, nhưng lại bỗng nhiên âm u, từng hạt mưa nhỏ lất phất.

Trạch Cổ thảo nguyên chìm trong mưa bụi càng lộ ra vẻ mù mịt.

Phong Trường Minh bế Tham Tiềm Nhi đi trên mặt cỏ; hắn không muốn nàng vì vậy ngã bệnh -- mặc dù đây đối với võ giả mà nói là rất khó, nhưng Tham Tiềm Nhi dù sao cũng là nữ hài tử.

"Chúng ta trở về đi thôi? " Phong Trường Minh nói.

"Tại sao muốn trở về? " Tham Tiềm Nhi ngậm chút ít mưa bụi.

Phong Trường Minh than thở cúi đầu, nhìn thân thể trắng noãn gần như lộ liễu của nàng ẩn hiện dưới lớp y phục ít ỏi ướt đẫm.

Hắn cảm thấy máu của mình đang sôi sùng sục. . .

"Ta sợ ngươi sẽ bệnh. . ."

"Ngươi quá khinh thường Tiềm nhi rồi, Tiềm nhi chưa từng có sanh bệnh . " Tham Tiềm Nhi có chút kiêu ngạo mà nói.

Nàng thấy Phong Trường Minh đã ôm nàng đi từ sáng, hắn liền không mệt mỏi sao? Nước mưa tuy nhỏ, cũng đã ướt đẫm toàn thân của hắn, xuyên qua áo mỏng, có thể nhìn rõ cơ bắp cuồn cuộn, rất rõ ràng đây là một nam nhân vô cùng cường tráng, nàng nghĩ.

Phong Trường Minh biết nàng đang nhìn hắn, cước bộ ngừng lại, nói: "Có thể nói cho ta biết. . . Ngươi vì sao thích Doanh Cách Mễ?"

Tham Tiềm Nhi rất dứt khoát nói: "Doanh Cách ca quá đẹp."

Phong Trường Minh bỗng cảm thấy đầu đầy máu, con ngươi trợn to, nói: "Chỉ đơn giản như vậy?"

"Đúng, chẳng lẽ còn có lý do khác sao?"

"Ta cũng không phải là rất khó coi, ngươi vì sao ghét ta?"

"Nhưng ngươi không đẹp. . ."

"Nếu có một ngày ta trở nên đẹp, ngươi có thể hay không cũng yêu thích ta?"

Tham Tiềm Nhi ngây ngẩn cả người, nhẹ nhàng mà nói: "Thật ra thì. . . Thật ra thì ta. . ."

Một chuỗi nước từ cái trán chảy tới khóe miệng của nàng, giờ phút này vừa lúc chảy vào trong miệng của nàng, nàng đem nước mưa nuốt xuống, khẽ liếm đôi môi, "Ta có thể không nói chứ?"

Phong Trường Minh nói: "Ta muốn biết."

Tham Tiềm Nhi giơ tay lau nước mưa trên mặt hắn, dùng một loại âm điệu mờ mịt như hạt mưa nói: "Cho dù ngươi không thay đổi, ta cũng nghe theo ngươi, ngươi nói ta làm cái gì cũng có thể, nói như vậy, ngươi hiểu chưa?"

Phong Trường Minh thấy mặt nàng ướt đẫm nước mưa tái nhợt dần biến đỏ, giống như mặt nước trong phản chiếu rặng mây đỏ trên trời . . .

Hắn cúi thấp mặt, một giọt nước vừa lúc rơi xuống mũi ngọc, hắn khẽ hôn chóp mũi, hôn tới giọt nước trong suốt, nàng không phản ứng tùy ý hắn hôn. . . Nước mưa lặng lẽ rơi chung quanh bọn họ. . .

Khi nụ hôn của hắn đặt lên môi nàng, hắn phát giác nàng rất tự nhiên để cho đầu lưỡi của hắn tiến vào bên trong, hơn nữa đáp trả hắn. . . Hắn trầm say cùng nàng triền miên, trầm say giữa trời đất!

Tham Tiềm Nhi mê mang ngẩng đầu nhìn Phong Trường Minh, hồi tưởng đến mới vừa rồi hôn thật lâu, cảm thấy sức nóng còn đọng lại trong miệng của nàng, trong lòng của nàng, nàng đến tột cùng khi nào thì bắt đầu hiểu được hưởng thụ nụ hôn của hắn rồi?

Phong Trường Minh đặt nàng xuống, nàng nhất thời không cách nào đứng vũng, bị hắn ôm quá lâu, hai chân của nàng có chút tê dại, hắn phải đỡ nàng, một lúc sau, hắn nói: "Ngươi đứng yên mà nhìn, được chứ?"

Tham Tiềm Nhi đứng ở trong mưa, càng lộ rõ thân thể lồi lõm mê người, khuôn mặt tái nhợt khảm đôi mắt bảo thạch đen bóng lộ ra vẻ mê mang, nàng nói: "Ngươi không ôm ta?"

Phong Trường Minh cười nói: "Ta muốn biến đẹp cho ngươi xem."

"Cái gì? " Tham Tiềm Nhi la hoảng lên, "Ngươi có thể biến đẹp?"

"Đúng, ta để cho ngươi nhìn diện mục thật sự. " Phong Trường Minh nói chuyện đồng thời mặt của hắn bắt đầu thay đổi biến trở về diện mục cũ, cũng tức là Lư Ti di truyền cho hắn -- khuôn mặt tuấn mỹ kiêu ngạo thế gian!

Tham Tiềm Nhi sợ ngây người, Phong Trường Minh cho là nàng bị hắn " đẹp " kinh hãi, nàng lại đột nhiên thét nói: "Trường Minh ca ca? Ngươi là Trường Minh ca ca?"

Phong Trường Minh trong lòng giật mình: Tham Tiềm Nhi làm sao biết hắn gọi Phong Trường Minh? !

"Trường Minh ca ca, ngươi thật sự là Trường Minh ca ca sao? Không, ngươi không phải. Trường Minh ca ca không có cao như vậy, còn có, ***g ngực của hắn cũng không có lông . . . Nhân Nhân mỗi ngày đều nhớ Trường Minh ca ca . . . Ngươi có phải Trường Minh ca ca không? Ngươi. . . Rất giốngTrường Minh ca ca đấy. . ."

Phong Trường Minh nghe nàng hồ ngôn loạn ngữ, nhiều ít cũng hiểu ý của nàng, trong lòng nghi điểm càng ngày càng rõ ràng, thân thể của hắn cùng lông ngực cũng là khi lớn lên, như vậy, "Trường Minh ca ca " mà nàng nói hẳn là cùng hắn không sai biệt lắm? Hắn, nhất định là người nàng đã biết hay sao?

Hắn nói: "Tiềm nhi, Trường Minh ca ca là người nào?"

Tham Tiềm Nhi run rẩy trong mưa. . . Nàng nói: "Ngươi không phải là Trường Minh ca ca , Trường Minh ca ca là của Nhân Nhân, Tiềm nhi không thể cướpTrường Minh ca ca trong lòng Nhân Nhân đi. . ."

"Ngươi rốt cuộc nói lung tung cái gì? " Phong Trường Minh đi lên một bước, đem nàng ôm vào ngực, "Ta cùng Mạc Nhân kia có quan hệ sao?"

"Ngươi ôm ta như trước được không?"

Phong Trường Minh bế nàng lên, nàng nói: "Ngươi muốn biết Trường Minh ca ca? Vậy ngươi cũng không phải là Trường Minh ca ca rồi. . ."

"Ngươi rất sợ ta là hắn?"

"Ừ. " Tham Tiềm Nhi nhẹ giọng thừa nhận, "Trường Minh ca ca gọi Phong Trường Minh, là nhi tử Phong Yêu thúc thúc, từ nhỏ đã cùng Nhân Nhân chơi đùa đến lớn, Nhân Nhân trong lòng chỉ có một mình hắn, kể từ khi hắn bị Đế Mông lão sư đuổi đi, Nhân Nhân cũng không thích nói chuyện, thật ra thì Nhân Nhân trước kia rất nghịch ngợm, so với Tiềm nhi còn nói nhiều hơn đấy. . ."

Phong Trường Minh nghe Tham Tiềm Nhi nói, rốt cuộc hiểu rõ Bạch Kim Gia vì sao nói đế đô có thứ mà hắn cần, hơn nữa còn hiểu vì sao phải trốn đến Phong gia khi mình gặp nạn, bởi vì từ trong miệng Tham Tiềm Nhi, hắn hẳn là nhi tử Phong Yêu, nhưng hắn làm sao lại thành nhi tử Bạch Kim Gia đây?

Giống như trước làm hắn không cách nào hiểu được chính là, Đế Mông nếu là lão sư của hắn, vì sao thành nữ nhân của hắn?

Nếu Phong Yêu thật sự là phụ thân của hắn, như vậy, hắn cùng với Phong Cơ Nhã. . . Hắn cảm thấy đầu đau!

Hai tay ôm Tham Tiềm Nhi khẽ run rẩy. . .

"Ngươi lạnh không? " Tham Tiềm Nhi ân cần nói.

Nàng xem thấy hắn có vẻ mặt thống khổ, gương mặt tuấn tú bóp méo.

"Nếu ta thật là Trường Minh ca ca thì sao? " hắn thống khổ mà nói, quá nhiều dấu hiệu cho thấy hắn chính là Phong Trường Minh nhi tử Phong Yêu, nhưng hắn vì sao lại thành nhi tử Bạch Kim Gia?

"Ngươi không phải, ngươi không phải. . . Ta muốn ngươi biến trở về bộ dáng cũ! " Tham Tiềm Nhi khóc lên, nước mắt tràn đầy khuôn mặt tròn trĩnh. . .

"Đúng nha, biến trở về đi thôi, cần gì khuôn mặt dùng giả dối mê hoặc thiếu nữ? nam nhân nhàm chán!"

Chẳng biết lúc nào, phía sau Phong Trường Minh xuất hiện hai người, hắn thế nhưng không biết? Thời điểm hắn quay đầu, nhìn thấy một trung niên nam nhân cùng một thiếu nữ xinh đẹp, trung niên nam nhân nhìn thấy hắn lộ ra một nụ cười, nói: "Vẻ mặt ngươi bây giờ đến từ nơi nào? Ta nghĩ ngươi không thể nào gặp qua Lư Ti đại đế, ha hả!"

Khi hắn nói chuyện, Phong Trường Minh cảm thấy từ trên người hắn khí tức khủng bố phát ra. . .

"Thân cao cũng tương tự Lư Ti, nếu để cho người khác thấy, nhất định sẽ vì thế kinh ngạc. . . Bạch Minh? Nhi tử Bạch Kim Tà, ta nghĩ, Bạch Kim Tà hẳn là Bạch Kim Gia, chỉ có thành Tây Cảnh bạch kim gia, mới có kỹ năng ‘ băng biến ’ thần kỳ đặc biệt. . . Không nghĩ tới Bạch Kim Gia có nhi tử như ngươi . . ."

Phong Trường Minh sợ ngây người, người này biết phụ thân của hắn là Bạch Kim Gia thành Tây Cảnh? Hắn cẩn thận mà đánh giá nam nhân trước mặt, nam nhân này thân cao một mét tám mươi năm, diện mạo khôi ngô hùng dũng, hai hàng lông mày xếch lên, hai mắt như sao, toàn thân tản ra thành thục, khí chất mạnh mẽ làm lòng người khuất phục.

Hắn lại nhìn một chút nữ lang mỹ lệ đứng bên cạnh trung niên nam nhân, nàng đại khái hơn hai mươi tuổi, cao chừng một mét bảy mươi tám, đang mặc áo choàng màu đỏ nổi bật lên cái cổ cao xinh đẹp, ánh mắt sắc bén như ưng, hai hàng lông mày đậm và dài, tóc quăn màu xám bạc rủ xuống tới ngực. Dưới cái mũi cao thẳng là đôi môi gợi cảm,tròng mắt nàng loé lên lam quang theo dõi hắn, làm hắn cảm thấy một loại cảm giác bị khinh thị mãnh liệt.

Hắn sinh ra đã có bản tính cuồng ngạo, gặp phải ánh mắt của nàng hắn liền giận giữ. . .

Một nữ nhân xa lạ lại dám miệt thị hắn? !

Tham Tiềm Nhi trong lòng ngực của hắn cảm thấy sự phẫn nộ của hắn, cẩn thận nói: "Ngươi. . . Sinh khí ? Ta muốn ngươi biến đổi lại, không nên tức giận được không? Thật ra thì. . . Trường Minh ca ca là nhìn rất đẹp, Tiềm nhi trước kia cũng có chút thích. . . Chẳng qua, hắn là của Nhân Nhân . . ."

"Ngươi thành công đem lòng của nàng bắt đi rồi, chỉ bằng gương mặt đẹp này. . . Nhưng gương mặt này dù sao cũng không phải là của ngươi -- " thiếu nữ cười nói.

Phong Trường Minh giận dữ hét: "Nữ nhân, ngươi nói đủ chưa?"

"Di? " thiếu nữ sợ hãi than, nàng không ngờ được Phong Trường Minh dám rống to với nàng . . .

"Ta từ trước đến giờ không thích nhiều lời -- " thiếu nữ nói.

"Vậy thì ngậm cái mỏ chim!"

Sắc mặt của cô gái chợt biến, quang mang màu tím từ trên người của nàng toả ra, cặp mắt cũng trở thành màu tím, phảng phất thiêu đốt lên ngọn lửa màu tím. . .

Trung niên nam nhân nói: "Lực Cơ, bỏ qua đi!"

Thiếu nữ nói: "Cha, hắn quá cuồng vọng vô lễ, nữ nhi giáo huấn hắn một bữa!"

"Tiềm nhi, ngươi đứng yên! " Phong Trường Minh để Tham Tiềm Nhi xuống cho nàng đứng ở một bên, bước đến trước mặt Lực Cơ, nói: "Đánh ngã nữ nhân là ham mê của ta!"

Trung niên nam nhân nói: "Người tuổi trẻ, ngươi bây giờ còn không phải là đối thủ con gái của ta, tiềm năng của ngươi còn cần khai phá-- "

"Lôi thôi dài dòng, xem chiêu! Băng Chung Cực? Tuyết Trùng!"

Hai tay của hắn đẩy ra trước, một đoàn băng tuyết từ trước ngực của hắn bắn thẳng vào thiếu nữ. . .

Mái tóc và áo choàng Lực Cơ không gió mà bay, tay phải đưa ra thành chưởng, một thanh đao màu tím bổ vào băng tuyết, xông thẳng Phong Trường Minh. . ."Tử Sắc? Trảm Hải!"

Băng tuyết bị "Trảm Hải " chém làm đôi, thanh đao màu tím vẫn hung hãn bổ vào Phong Trường Minh, hắn cấp tốc né tránh, thanh đao bổ xuống thảo nguyên tạo thành cái rãnh dài mười thước.

"Băng Chung Cực? Tuyết Băng! " vô số băng tuyết lấy Lực Cơ làm trung tâm bao bọc lại, từ trong thân thể nàng bộc phát ra tử sắc quang mang tạo thành vòng bảo hộ màu tím xung quanh thân thể.

Phong Trường Minh không cánh nào đột phá vòng bảo hộ, chớ nói chi là thương tổn được nàng. Nàng từ trong vòng bảo hộ phất tay, mười mũi tên màu tím bắn ra, bắn thẳng về phía Phong Trường Minh, mà lúc này sau lưng Phong Trường Minh chính là Tham Tiềm Nhi, nếu hắn né tránh, Tham Tiềm Nhi tất nhiên trúng chiêu, giờ này khắc này, hắn chỉ có thể lựa chọn cứng rắn ngăn chặn, hắn liều mạng tạo vòng thủ hộ, một cái tường băng tuyết dầy xuất hiện ở trước hắn, mười mũi tên có ba đạo xuyên qua băng tường đâm thủng ***g ngực của hắn, hắn rên nhẹ một tiếng, thân thể lui về sau. Tham Tiềm Nhi ôm lấy lưng hắn, hai người đồng thời lui thêm hai bước, mới không có tiếp tục lui về phía sau. . .

Tham Tiềm Nhi ôm hắn, ân cần hỏi: "Ngươi. . . Bị thương?"

Từ khóe miệng Phong Trường Minh tràn ra hai dòng máu tươi, hắn xoay người nhìn Tham Tiềm Nhi, nói: "Đụng đau ngươi không vậy?"

Tham Tiềm Nhi cảm thấy lỗ mũi cay cay, giơ tay lau miệng cho hắn, chui vào trong ngực của hắn, khóc nói: "Ngươi luôn đối Tiềm nhi tốt như vậy. . ."

"Người tuổi trẻ, thật ra thì ngươi cũng không cần biến đổi gương mặt, cô bé này tâm đã sớm cho ngươi. " trung niên nam nhân nói, "Chẳng qua là, thân hình của ngươi cùng nàng dù sao có chút không tương xứng, ‘ băng biến ’ mặc dù có thể thay đổi khuôn mặt, lại không thể biến hóa hình thể ."

Phong Trường Minh ôm Tham Tiềm Nhi quay đầu, đối mặt với trung niên nam nhân thời khắc đều cho hắn một loại cảm giác bị áp bách trầm trọng, nói: "Ngươi mặc dù biết rất nhiều, nhưng có một điều, nếu ta không nói, ngươi vĩnh viễn không biết."

"Nga? " trung niên nam nhân ra vẻ nghi ngờ cùng tò mò.

Phong Trường Minh nói: "Ta liền thích nàng nhỏ nhắn như vậy, thích ôm nàng vào trong ngực, ta muốn nàng giống như một con mèo nhỏ khả ái nằm tại trong ngực của ta, đem nàng cưng chìu giống như một bảo bối-- đây chính là điều ngươi không biết ."

Trung niên nam nhân bỗng nhiên cười. . .

Lực Cơ bĩu môi nói: "Nam nhân nhàm chán, chỉ biết ôm nữ nhân!"

Phong Trường Minh giận dữ quát: "Nữ nhân, ngươi đừng lớn lối, đem ta chọc giận, ta liều mạng bạo liệt thân thể kéo ngươi đi bồi!"

"Ngươi có khả năng đó? Ngươi -- "

Trung niên nam nhân đột nhiên cắt đứt lời nữ nhi của hắn, nói: "Lực Cơ, hắn nếu thật làm như vậy, đúng là có thể cùng đồng quy vu tận!"

Lực Cơ kinh ngạc nhìn phụ thân của nàng, không thể tin được cha của nàng sẽ nói như thế, bởi vì Phong Trường Minh mới vừa rồi chẳng qua là hai ba chiêu liền bị thua, hắn lại có năng lực gì cùng nàng đồng quy vu tận?

"Bạch Kim Gia không thể không coi là một cường giả, chỉ là cuộc đời của hắn bận về việc tranh bá sự nghiệp, tu vi suy giảm, hắn chỉ có thể chen vào hàng ngũ trung cấp cường giả, mà ngươi, chỉ có thể miễn cưỡng được cho là cường giả. Đế đô cử hành cường giả tranh tài, ta mỗi lần đều đến. Trong đó mạnh nhất vẫn là Ma La, Nặc Tân, Áo Phỉ cùng Bố Ny. . . Mà lần cuối cùng này, theo quan sát của ta, thì Long Cơ cùng với Điền Bằng đều vượt trội hơn ngươi, chỉ là bọn hắn đã tham dự chiến tranh Tây đại lục rồi. Chỉ sợ hai người này không có ở đây, ngươi muốn thắng được Ba Lạc Nhị cũng không có nhiều hi vọng, nhưng ngươi hơn bọn hắn ở tiềm lực. . ."

"Ta thấy ngươi nói đã nhiều, ngươi không mệt? " Phong Trường Minh vô lễ cắt đứt lời trung niên nam nhân.

Trung niên nam nhân cũng không giận, chẳng qua là thở dài một tiếng, xoay người rời đi. . .

"Ngươi ngay cả nữ nhân cũng đánh không lại, phế vật, cha ta khinh thường để ý ngươi! Ta khuyên ngươi không cần tiếp tục tham gia cường giả tranh tài rồi, cha ngươi ở Tây đại lục đang cùng Long Chí liều chết, ngươi lại ở nơi này ôm kẻ địch. . . Nam nhân như ngươi chỉ có thể ở bộ ngực mềm mại của nữ nhân tìm kiếm thỏa mãn nào đó mà thôi -- "

"Câm miệng! " Phong Trường Minh rống giận, nhìn chằm chằm Lực Cơ, lạnh lùng thốt: "Ngươi đang ở đây khảo nghiệm sự nhẫn nại của ta?"

Lực Cơ cười mang theo một loại đùa cợt khinh bỉ, nàng nói: "Ta không có thời gian tiếp loại người như ngươi. . ."

Nàng khẽ cười xoay người đuổi theo phụ thân của nàng, phụ thân của nàng quay đầu lại, đối Phong Trường Minh nói: "Người tuổi trẻ, sau này không có chuyện gì không nên dùng khuôn mặt này, ta không muốn ngươi vũ nhục hắn!"

"Con mẹ nó ngươi chính là người nào? Lão tử từ nhỏ chính là khuôn mặt này, ngươi quản được ?"

Trung niên nam nhân nói: "Ta gọi Thiên Thị!"

Phong Trường Minh nhìn bọn họ đi xa, lẩm bẩm: "Thiên Thị? Thiên Lực Cơ? ! Ta nhớ ngươi, sẽ có một ngày, ta sẽ cho ngươi hiểu được, nữ nhân khinh thị nam nhân là một loại sai lầm trí mạng!"

"Ngươi. . . Là Trường Minh ca ca hay là Đại Bổn Tượng? " Tham Tiềm Nhi nói.

"Ta là Đại Bổn Tượng của ngươi."

"Thật?"

"Tiềm nhi, chúng ta trở về đi thôi, mưa đã tạnh!"

"Mưa đã tạnh sao?"

"Nhưng nước mắt của ngươi vẫn còn, ha ha! " Phong Trường Minh bỏ qua chuyện mới vừa rồi, lại bắt đầu chêu trọc nàng. . .

Thảo nguyên hiện ra sáng rỡ!

Hôm sau, Phong Trường Minh mở hai mắt ra, nhìn thấy Đảng Phương nổi giận đùng đùng, không biết nàng vì sao tức giận, liền nói: "Ngươi làm sao vậy?"

"Làm sao? Ngày hôm qua ngươi chạy nơi nào? Vì một cô bé, ngươi thậm chí ngay cả tranh tài trọng yếu cũng không để ý?"

"Đảng Phương, ngươi ăn dấm? ta lại không nói không nhớ ngươi."

Đảng Phương lạnh lẻo nói: "Ngươi đừng cho Đảng Phương ta là gì của ngươi, đây chẳng qua là ngươi vọng tưởng, thế giới này trừ ngươi ra, còn có rất nhiều nam nhân, ngươi nghĩ không ai muốn ta? Chỉ cần ta tùy tiện vứt một cái ánh mắt, vô số nam nhân sẽ vì Đảng Phương ta nổi điên. . ."

Phong Trường Minh cười cười, rời khỏi giường, đứng ở trước mặt Đảng Phương, cúi đầu nhìn xử nữ cá tính này, một tay nâng cằm nàng lên, nói: "Nổi điên chính là ngươi? Ta xem ngươi mới là vọng tưởng, có ta ở đây, nam nhân nào dám động ngươi? Nữ nhân thật là ngu ngốc!"

"Ngươi. . . " Đảng Phương giận đến toàn thân phát run.

"Tốt lắm, đừng nóng giận, trước kia cũng không thấy ngươi tức giận, ngày hôm qua ta bất quá là cùng Tham Tiềm Nhi xuất ngoại vui chơi, cùng nàng cái gì cũng không phát sinh . " Phong Trường Minh đem nàng ôm vào trong ngực, nàng nói: "Ngươi cho rằng ta là vì ngươi cùng nữ nhân khác mà tức giận?"

"Không phải sao?"

"Ngươi trước kia với ai lên giường ta cho tới bây giờ đều không để ý, ta không có hứng thú đi để ý, nhưng lúc này không giống ngày xưa, Tây đại lục chiến tranh đã phát động, chúng ta cùng đế đô chính là nước lửa bất tương, ta hi vọng ngươi nhớ kỹ, vô luận như thế nào, Tham Tiềm Nhi là nữ nhi Tham Tán . . ."

"Chỉ có thế sao? " Phong Trường Minh rất ôn nhu nói.

Đảng Phương tựa hồ bình tĩnh lại rất nhiều, lời nói dịu xuống: "Tóm lại, ngươi không thể không để ý lúc tranh tài. . . Tối hôm qua trở lại cũng quá muộn. . ."

"Nói đến nói đi, ngươi vẫn là đang toan tính ta cùng với Tham Tiềm Nhi đi chơi rồi, nếu như nói trước kia ngươi đối với cảm tình của ta chẳng qua là như ẩn như hiện, nhưng bây giờ đã có manh mối, thâm tình tựa như biển. . ."

"Ta nhổ vào! " từ Đảng Phương phun ra hai chữ, Phong Trường Minh ôm nàng, cười nói: "Ngày hôm qua còn dư lại mấy người?"

Nói đến chuyện đứng đắn, Đảng Phương mới bình thường trở lại, mặc hắn ôm, nói: "Chỉ có hơn mười người, Phong Cơ Nhã, Điền Kim và Tham Tiềm Nhi đều thua, Phong Cơ Nhã kia -- "

"Phong Cơ Nhã làm sao? " không đợi Đảng Phương nói xong, Phong Trường Minh liền khẩn trương hỏi, đối với Phong Cơ Nhã, có thể nói là nữ nhân của hắn, hiện tại hắn đã minh bạch Phong Cơ Nhã nhưng thật ra là tỷ tỷ của hắn.

Đảng Phương lườm hắn, nói: "Phong Cơ Nhã không bị thương tích gì, chỉ là cái chuỳ gỗ của nàng bị đối thủ đánh nát rồi, nàng chỉ bị chấn động ngã trên mặt đất, rồi khóc lóc chửi rủa gì đó. . ."

Nàng đột nhiên không nói, bởi vì nàng nhìn thấy khóe mắt Phong Trường Minh rỉ ra hai giọt lệ trong suốt, nàng không rõ ràng chuyện gì, song cũng không cần hỏi .

Chuyện giữa Phong Cơ Nhã cùng Phong Trường Minh, nàng là nhất thanh nhị sở, nói như thế nào, Phong Trường Minh cũng từng cùng Phong Cơ Nhã phát sinh quan hệ thân thể, vô luận Phong Trường Minh đối Phong Cơ Nhã có tình cảm hay không, Đảng Phương đều cảm thấy, Phong Trường Minh quan tâm Phong Cơ Nhã là chuyện đương nhiên, ở điểm này, nàng bực không được.

Phong Trường Minh đa tình gần như lạm tình trong lòng nàng cũng nhất thanh nhị sở. . .

"Đảng Phương, hôm nay khi nào ta ra sân?"

"Xế chiều."

"Xế chiều ta sẽ đến đấu trường."

"Ngươi chuẩn bị đi nơi nào?"

"Ta đi xem Phong Cơ Nhã một chút. " Phong Trường Minh cũng không giấu diếm, Đảng Phương nói: "Ngươi cùng Phong Cơ Nhã không phải chỉ ngủ một lần sao, ngươi để ý như vậy để làm chi? Nàng lại không bị thương tích gì, có thể hôm nay nàng còn có thể tới."

Phong Trường Minh thở dài nói: "Ngươi không rõ ."

Đảng Phương sâu xa nói: "Ngươi thật muốn đi. . . Ngay cả cuộc thi đều không để ý?"

"Ta thiếu nàng quá nhiều, nàng khóc, làm nam nhân, ta hẳn là nên đi an ủi nàng, vô luận như thế nào, nàng vẫn là một nữ nhân, nàng khóc, chắc chắn nàng thương tâm, có lẽ làm nàng buồn chính là ta."

"Ngươi không phải là đệ đệ của nàng-- "

Phong Trường Minh cúi đầu hôn nàng, thân thể mềm mại của Đảng Phương run lên, nhắm hai mắt lại, cảm thấy một đôi ấm áp đang ép miệng của nàng, nàng khẽ nhếch miệng nhỏ, một cái cự vật nóng ướt tiến vào trong miệng của nàng, trong lòng nàng đang suy nghĩ: nam nhân này, không biết là hắn chưa có súc miệng sao?

Chẳng qua là sau một khắc nàng lại mê luyến bởi nụ hôn sáng sớm, ở trong lòng của nàng lại một lần khắc ấn . . .

Phong Trường Minh xuất hiện lần nữa ở trước Phong gia, hắn hiểu được vì sao khi hắn lần đầu tiên tới nơi này lại có loại cảm giác quen thuộc, vô luận quên lãng như thế nào, sẽ luôn luôn vẫn có một chút dấu vết mơ hồ vô cùng xa vời đối với thứ quen thuộc.

Trước đó, hắn đã từ Tham Tiềm Nhi hiểu rõ bản thân cùng quan hệ mật thiết với Phong gia -- nghĩ đến chuyện này thật không sai, hắn không phải là nhớ chính mình gọi Phong Trường Minh sao?

Bạch Kim Gia vì sao thành phụ thân của hắn, hắn không được biết, thật ra thì trong tư tưởng của hắn trừ cảm giác, đúng là không thể nhớ lại cái gì, chẳng qua là hắn cũng không phải là ngu ngốc, rất nhiều chuyện chỉ cần hơi nghĩ một chút là sẽ có kết quả , cái kết quả này chính là: hắn thật ra là tiểu nhi tử của Phong Yêu.

Người giữ cửa nhận ra hắn, vào trong thông báo rồi, Phong Yêu từ bên trong ra đón tiếp hắn, thời điểm hắn nhìn thấy Phong Yêu, cảm thấy trong lòng như có châm: đây rõ ràng là phụ thân của hắn, nhưng hắn lại không có một tí ti trí nhớ?

Hắn há mồm muốn nói lại thôi. . .

"Ngươi tới nhìn Cơ Nhã? " Phong Yêu trực tiếp nói.

"Ừ, ta nghe nói nàng hôm qua đã khóc, muốn xem nàng một chút. " Phong Trường Minh đáp, lần này ngữ khí của hắn rất ôn hòa, so với trước kia lễ phép hơn nhiều, người trước mặt này bị mọi người nhạo báng bất nam bất nữ dù sao cũng là phụ thân của hắn, mặc dù giờ phút này hắn không nhận thức, nhưng hắn phải cho hắn tôn kính tuyệt đối.

Phong Yêu giọng nói bình thản: "Theo ta vào đi, Phong Tranh cũng muốn gặp ngươi."

Phong Trường Minh biết, Phong Tranh chính là cô bé tuyệt đẹp bị hắn cưỡng gian . . . Cái gì phải tới sẽ tới, hắn cũng muốn thưởng thức cô bé này đến tột cùng là có bộ dáng gì vậy?

Phong Trường Minh đi theo Phong Yêu, nhìn bóng lưng cao gầy, mặc dù không lộ vẻ già nua, nhưng làm cho người ta có một loại cảm giác chán chường, người này cùng Phong Trường Minh hắn có nhiêu liên quan a?

Hắn lặng yên đi theo Phong Yêu tiến vào phòng ngủ Phong Cơ Nhã, bên trong chỉ có Phong Cơ Nhã, nàng đứng ở trước cửa sổ, đưa lưng về phía Phong Trường Minh, nghe được tiếng chân của bọn hắn dừng lại, nàng liền nói: "Cha, người đi ra ngoài trước, ta có chút lời muốn nói cùng hắn."

"Đừng khi dễ con gái của ta nữa! " Phong Yêu đối Phong Trường Minh phân phó một tiếng, liền đi ra ngoài.

"Ngươi tới làm gì? " sau khi Phong Yêu rời đi, Phong Cơ Nhã hỏi.

Phong Trường Minh nhìn bóng lưng cao gầy thành thục, trong lòng vô cùng áy náy cùng thống khổ, nữ nhân đem tấm thân xử nữ hiến tặng cho hắn, làm sao lại thành tỷ tỷ của hắn rồi? Hắn có loại vọng động muốn khóc lớn . . .

Hắn đến gần phía sau của nàng, giơ tay nghĩ vuốt ve bờ vai xinh đẹp, nhưng lại đem tay để xuống!

"Ta nghe nói ngươi khóc -- "

"Ta khóc có liên quan gì tới ngươi?"

Phong Trường Minh trầm mặc, nếu là lúc trước hắn đã sớm có hành động rồi, mà giờ khắc này, hắn chỉ có thể yên lặng mà đứng ở phía sau của nàng.

"Ngươi không phải là rất lớn lối đấy sao? Vì sao nói cũng không dám nói rồi?"

"Haizz. . . " Phong Trường Minh thở dài.

Phong Cơ Nhã đột nhiên xoay người đối mặt với hắn, Phong Trường Minh nhìn gương mặt cực kỳ xinh đẹp, tìm không được bất kỳ điểm cùng hắn giống nhau, hắn cảm giác mình cũng không giống Nhã Hương và Phong Yêu, nhưng hắn biết cô gái xinh đẹp trước mặt này đúng là người hắn tuyệt không thể xâm phạm nữa-- tỷ hắn!

"Ngươi tới chỗ của ta, chỉ là vì để cho ta nghe ngươi thở dài sao?"

Phong Trường Minh nói: "Ta đột nhiên cảm thấy vô lực đối mặt với ngươi. . ."

"Hử? Ngươi nói lời này là có ý gì? " Phong Cơ Nhã cũng mê hoặc, Phong Trường Minh nói đưa tới lòng hiếu kỳ của nàng, muốn hận, nàng thật ra thì cũng không thật hận Phong Trường Minh.

"Ngươi có một đệ đệ gọi Phong Trường Minh phải không? " Phong Trường Minh cố giả bộ điềm tĩnh nói.

"Làm sao ngươi biết? Ngươi biết đệ đệ của ta ở nơi đâu? " Phong Cơ Nhã khẩn trương mà tóm lấy tay Phong Trường Minh, "Ngươi nói cho ta biết được không?"

Phong Trường Minh nói: "Ta chưa từng thấy đệ ngươi, chẳng qua là nghe người ta nói ngày hôm qua ngươi khóc vì đệ đệ của ngươi. . ."

Phong Cơ Nhã vô lực buông tay Phong Trường Minh, thì thào tự nói: "Ngươi làm sao có thể gặp qua em của ta. . . Ta nên nghĩ là không thể nào . . ."

Phong Trường Minh thừa dịp nàng không chú ý, cắn cắn môi, hai tay đưa đến sau lưng của nàng, đem nàng kéo vào trong ngực, nói: "Ta muốn hỏi ngươi một vấn đề, đây cũng là nghe nói, đệ ngươi có phải hay không rất giỏi ngủ?"

"Ừ, thời điểm hắn ngủ, chỉ có đá cái mông của hắn hắn mới tỉnh . . ."

"Trên dương vật đệ ngươi có bảy viên thịt bảy màu?"

"Đúng . . . A nha. . . Làm sao ngươi biết? " Phong Cơ Nhã kinh ngạc mà hô, chuyện này trừ rất ít người trong nhà, ngoại nhân là không thể biết.

Phong Trường Minh kinh ngạc không thua Phong Cơ Nhã, mặc dù hắn biết rõ hắn là nhi tử Phong Yêu, nhưng bằng chứng từ trong miệng Phong Cơ Nhã nói ra, vẫn làm hắn chấn động vô cùng!

Phong Cơ Nhã cảm thấy thân thể hùng tráng của hắn ở trong nháy mắt run rẩy. . .

"Ta cũng nghe người ta nói. " thanh âm Phong Trường Minh cũng có chút phát run.

Phong Cơ Nhã nhìn hắn, nói: "Mạc Nhân nói?"

Trừ Mạc Nhân, nàng không nghĩ ra ai còn có thể đem những chuyện này nói cho Bạch Minh. . .

"Ừ. . . " Phong Trường Minh mơ hồ mà đáp, kinh ngạc vì ngay cả Mạc Nhân cũng biết bảo bối của hắn có bảy viên thịt nhỏ, không trách được Tham Tiềm Nhi nói hắn là của Mạc Nhân, nguyên lai là chính mình thật cùng tiểu mỹ nữ kia thoạt nhìn không thích để ý người có một chân?

Phong Cơ Nhã cả giận: "Mạc Nhân tại sao có thể tùy tiện mà đem những chuyện này nói cho ngươi biết? " nàng ngó chừng Phong Trường Minh, đột nhiên cả kinh, nói: "Ngươi có phải hay không cũng cùng Mạc Nhân có cái gì liên quan?"

"Không có."

"Thật không? Vậy làm sao nàng lại đem chuyện này nói cho ngươi nghe?"

"Này. . ."

Phong Cơ Nhã lạnh lùng thốt: "Ngươi tốt nhất đừng động vào Mạc Nhân, nàng là nữ nhân của đệ ta, mặc dù em của ta mất tích, nhưng hắn còn chưa chết! Ngươi đã động vào một nữ nhân của em ta, ngươi dám làm Mạc Nhân nữa, ta liền. . ."

Phong Trường Minh ngạc nhiên nói: "Ta động vào nữ nhân đệ ngươi ?"

Phong Cơ Nhã nói: "Đêm đó ngươi làm ta bị bất tỉnh, rồi làm người nào?"

"Phong Tranh."

"Nàng là nữ nhân của em ta."

Phong Trường Minh nói: "Ta không rõ. " hắn tại sao có thể có nữ nhân này?

"Nàng là do cha ta mua, từ nhỏ chính là một trong nữ đày tớ thuộc về em của ta ."

Phong Trường Minh kinh hãi nghĩ: ta rốt cuộc còn có bao nhiêu nữ nô?

Hắn nói: "Đệ ngươi có rất nhiều nữ đày tớ?"

"Không nhiều lắm, chỉ có năm."

"Năm? " Phong Trường Minh kinh hãi, hắn vẫn còn có năm nữ đày tớ?

Phong Cơ Nhã bất mãn nói: "Ngươi ngạc nhiên cái gì? Nam nhân Con Mắt Đại Dương có mấy nữ đày tớ coi là cái gì? Nam nhân khác thường hơn mấy trăm, ngươi cũng có không ít, chỉ ở đế đô, ngươi cùng mấy phụ nhân làm loạn rồi."

"Cùng ta nói một chút về đệ ngươi được không?"

"Vì sao phải cùng ngươi nói? Ngươi là người thế nào của ta?"

"Ta là. . . " Phong Trường Minh bỗng nhiên không biết trả lời như thế nào rồi.

Phong Cơ Nhã nói: "Ngươi buông."

Phong Trường Minh buông nàng ra, nàng đi tới trước ngồi xuống mép giường, rồi ra hiệu cho Phong Trường Minh ngồi ở bên cạnh, nàng liền khẽ tựa vào tay của hắn, trở nên vô hạn ôn nhu nói: "Thật ra thì ta vẫn cũng muốn đi tìm người ta nói chuyện em của ta. . ."

Nàng bắt đầu nói về chuyện tình đệ đệ của nàng, Phong Trường Minh lẳng lặng nghe, thời gian từ từ đi qua.

Đối với chuyện quá khứ của mình, Phong Trường Minh cuối cùng từ trong miệng Phong Cơ Nhã biết được một chút, tuy nói là không hoàn toàn trực tiếp, nhưng tin tức này có thể khẳng định rất nhiều suy đoán trong lòng hắn . . .

"Cái chuỳ gỗ kia là ta thường xuyên dùng để đánh đệ ta, mỗi lần thấy chuỳ gỗ ta đều nhớ tới hắn, trong lòng cảm thấy ấm áp; ngày hôm qua lại bị cái tên Ô Đông kia đánh nát rồi, sau này sẽ không còn nữa a..."

Phong Trường Minh nghe Phong Cơ Nhã nói xong, mới nói: "Ta không thể giúp ngươi cái gì, nhưng ta thề sẽ đem Ô Đông đánh nát."

"Ta không cần ngươi giúp."

"Ta muốn giúp ngươi. . ."

"Ngươi có thể giúp ta cái gì?"

Phong Trường Minh suy nghĩ một chút, nói: "Ta giúp ngươi làm một cái chuỳ gỗ, giống như cái trước như đúc, được không?"

"Nếu như ngươi có thể tìm về em của ta, ta liền tiếp nhận hảo ý của ngươi, ngươi có thể chứ?"

"Ta. . . Có thể. " Phong Trường Minh hạ quyết tâm nói ra từng chữ, muốn tìm trở về đệ đệ của nàng thật ra thì rất dễ dàng, nhưng muốn tìm trở về trí nhớ mất đi có lẽ rất khó, mà khi hắn lần nữa lấy thân phận đệ đệ của nàng xuất hiện ở trước mặt nàng, tình cảnh sẽ như thế nào đây? Hắn không hiểu, chỉ biết là hắn làm đệ đệ phá hủy xử nữ của tỷ tỷ.

Phong Cơ Nhã ngửa mặt nhìn hắn sâu xa nói: "Ngươi nếu tìm về em của ta, ta liền cho ngươi tất cả, cả đời đều cho ngươi. " nàng dứt lời, lại đem mặt dựa vào tay của hắn, nàng không biết, nàng dựa vào nam nhân thật ra chính là đệ đệ nàng từng mong nhớ.

"Ta không nên -- " Phong Trường Minh trong lòng có chút đau, vị tỷ tỷ này còn không biết hắn là đệ đệ của nàng, lại nói muốn đem cuộc đời của nàng hiến tặng cho hắn, hắn muốn nói "Ta không muốn ngươi ", nhưng hắn nói không nên lời, một khi hắn nói như vậy, bị thương không chỉ là tâm một nữ nhân, bị thương còn là trái tim tỷ tỷ của hắn, có lẽ vị tỷ tỷ này rất lỗ mãng, cũng rất kiên cường, chẳng qua là ngay tại lúc này, nàng cần một người đàn ông an ủi, hắn do dự một hồi, nói: "Ta không cần lời hứa của ngươi, nhưng ngươi muốn gì, ta đều sẽ giúp ngươi làm được."

Phong Cơ Nhã đột nhiên ngồi thẳng giương mắt lạnh lẽo nhìn hắn, nói: "Nếu ngươi không cần lời hứa của một nữ nhân, thì ngươi cũng không cần thiết hướng một nữ nhân hứa hẹn, ngươi chẳng lẽ chỉ biết thương tổn lòng của phụ nữ?"

"Ta. . . " hắn cuối cùng không thể phát ra lời nói, rất nhiều chuyện vốn là đơn giản sáng tỏ, nhưng hết lần này tới lần khác giữa hắn và Phong Cơ Nhã lại trở nên phức tạp vô cùng.

"Cơ Nhã, ta có thể vào không?"

Ngoài cánh cửa khép hờ truyền vào thanh âm Phong Tranh, Phong Trường Minh khẩn trương nói: "Nàng làm sao lại tới?"

"Chắc cha ta nói cho nàng. " Phong Cơ Nhã coi như là trả lời Phong Trường Minh, liền hướng cửa nói: "Phong Tranh, ngươi vào đi."

Cửa chậm rãi mở ra, ánh sáng càng ngày càng sáng ngời. . .

Một đạo sáng hồng chui vào ánh mắt Phong Trường Minh!

Phong Trường Minh lần đầu tiên nhìn thấy diện mạo Phong Tranh, lần này khiếp sợ cơ hồ cùng khi hắn thấy Ba Lạc Nhị ngang nhau rồi.

Nữ nhân chậm rãi đi vào trong nhà mặc một thân hồng bào, hồng bào đem thân thể mê người của nàng che đậy, nhưng Phong Trường Minh có thể từ ký ức đêm đó tưởng tượng ra thân thể xinh đẹp dưới lớp vải kia. . .

Nữ nhân này xinh đẹp cơ hồ nghiêng nước nghiêng thành, trong nữ nhân Phong Trường Minh gặp được , lấy bộ mặt xinh đẹp đơn thuần, chỉ có Ba Lạc Nhị, Ba Lạc Miểu, Mạc Nhân, Tham Tiềm Nhi có thể so sánh với nàng hoặc hơn nàng, những nữ nhân khác muốn so sánh với nàng đều thua kém một chút, song trừ vẻ đẹp ra, nàng còn có phong vận đặc biệt, đó chính là mười phần gợi cảm-- giống như Đảng Phương gợi cảm diêm dúa lẳng lơ.

Nàng có một mái tóc tuyệt mỹ màu vàng, tung bay trên hai vai và lưng của nàng, gương mặt đẫy đà hình trái xoan, cái cằ tròn trịa tạo nên khuôn mặt cực kỳ tinh sảo.

Phong Trường Minh khiếp sợ sau khi thỏa mãn: đây chính là nữ đày tớ Phong Yêu chọn sao?

Nếu mỹ nữ như vậy tồn tại ở đế đô, không thể nào không để cho người biết, nhưng nàng lúc trước không phải vẫn là xử nữ hay sao? Chẳng lẽ bởi vì nàng là nữ đày tớ của nhi tử Phong Yêu, nam nhân khác không dám đụng vào? Điều này thật không đúng. . .

Phong Trường Minh bắt đầu lo lắng cho nữ đày tớ rồi, hắn nào biết đâu rằng, Phong Yêu vì bảo đảm nữ nhân nhi tử không bị người khác cướp đi, không đồng ý cho Phong Tranh tỷ muội đi ra Phong gia một bước, cho dù là người tới Phong gia, Phong Tranh tỷ muội cũng phải trốn đi, không được để ngoại nhân nhìn thấy.

Về phần người Phong gia, cũng chỉ có rất ít người thấy được Phong Tranh tỷ muội, mà chứng kiến, mà hai tỷ muội cũng đều không muốn bước ra khỏi nhà, các nàng đem tất cả thời gian dùng để tu luyện "Linh Động Chi Thương ", mỗi thời mỗi khắc ở trong lòng hai nàng đều khắc ấn câu nói của Phong Trường Minh khi còn là tiểu hài tử: Trường Minh sẽ lớn lên, khi đó Trường Minh liền bảo vệ ngươi. . .

Vì vậy, Phong Tranh tỷ muội là tuyệt sắc trong tuyệt sắc ẩn tại đế đô!

Phong Tranh đi tới trước mặt Phong Trường Minh đang trợn tròn mắt há hốc mồm, lạnh lùng thốt: "Đã xem đủ chưa?"

"Nếu ta nói chưa đủ, ngươi sẽ thế nào ? Cho ta xem cả đời sao?"

"Ngươi đi chết đi! " Kiếm trong tay Phong Tranh loé ra một đạo quang mang, chém hướng cổ Phong Trường Minh. . .

"Trước khi ngươi xuất kiếm, trước hiểu rõ ta là ai! " Phong Trường Minh vận khí, tay trái bỗng nhiên vung mạnh, một khối băng che ở trước kiếm Phong Tranh, cùng lúc đó, thân thể Phong Trường Minh đứng thẳng lên, cánh tay phải vươn về trước muốn ôm vốn đang để cho Phong Cơ Nhã dựa vào, hồng ảnh trước người chợt lóe, từ trước mắt của hắn biến mất, sau đó xuất hiện trên đầu hắn đâm thẳng một kiếm vào thiên linh cái, hai tay của hắn giơ lên, cự băng đón nhận, chuẩn xác đỡ một chiêu của Phong Tranh. Phong Tranh bị cự băng đụng bay lên, sau khi rơi xuống đất không có tiếp tục công kích.

Phong Trường Minh quay đầu nhìn thấy Phong Cơ Nhã ngồi thẳng ở mép giường, cười nói: "Sự tình đột nhiên, làm ngươi ngã xuống giường rồi, ta hướng ngươi nói xin lỗi."

Phong Tranh nhìn nam nhân trước mặt phải khiếp sợ vì chiều cao người này, nàng vốn là cao một mét bảy mươi sáu, nhưng so với hắn, vẫn phải ngẩng mặt mà nhìn.

Phong Cơ Nhã nói: "Ngươi nên xin lỗi nàng. . ."

Phong Trường Minh lần nữa đón nhận Phong Tranh tức giận, biết rõ nữ nhân này là nữ đày tớ của hắn, nhưng vẫn cảm thấy lúng túng, buông lỏng tay, nói: "Ta cảm thấy ta không cần thiết hướng ngươi nói xin lỗi."

"Chỉ sợ ngươi nói xin lỗi một vạn lần, ta cũng không thể không giết ngươi!"

"Ngươi không có năng lực giết ta. . ."

"Thế giới này luôn luôn có người có năng lực giết ngươi."

Phong Trường Minh khó hiểu, nghi vấn nói: "Nhưng không phải là ngươi, chẳng phải sao?"

Trong ánh mắt Phong Tranh lộ ra vẻ cười nhạo, nói: "Nữ nhân muốn giết một người, cũng không cần chính mình tự xuất thủ."

"Ngươi có ý gì? " Phong Trường Minh quát hô.

Phong Tranh nói: "Nếu ta dùng thân thể của ta làm điều kiện, tin tưởng sẽ có vô số nam nhân nguyện ý tới giết ngươi."

Phong Trường Minh trong lòng bốc lửa, giận dữ hét: "Phong Tranh, ngươi thử xem?"

Phong Cơ Nhã cũng nói: "Phong Tranh, ngươi điên rồi sao?"

"Ta không có điên, hắn cưỡng gian ta! Mà cha ngươi đã khôi phục tự do cho ta, ta làm cái gì, cũng sẽ không có lỗi với đệ đệ của ngươi. . ."

"Băng Chung Cực? Lãnh Đống! " Phong Trường Minh quát một tiếng, trong nháy mắt Phong Tranh trước đông lại, hắn đi tới trước người Phong Tranh, khiêng Phong Tranh bị đóng thành tượng đá, đi ra phía ngoài, Phong Cơ Nhã nói: "Bạch Minh, ngươi muốn làm gì?"

Phong Trường Minh nói: "Ta muốn đem hận ý trong lòng nàng xoá đi, nữ nhân cố chấp này không để cho nàng xem một chút, nàng không biết ta là ai."

"Ngươi muốn dẫn nàng đi?"

"Ukm."

Phong Cơ Nhã trầm tư chỉ chốc lát, tiện tay ném ra một cái khăn, Phong Trường Minh nhận, nàng nói: "Đem mặt của nàng che kín."

"Ngươi. . ."

"Đi! " Phong Cơ Nhã không đợi Phong Trường Minh nói, liền hạ lệnh trục khách, Phong Trường Minh áy náy mà nói: "Thật xin lỗi."

"Đi nhanh! " Phong Cơ Nhã tức giận mà lập lại một lần!

Phong Trường Minh xoay người đứng một hồi lâu, rốt cục bước ra bước đầu tiên. . .

Phong Trường Minh cởi bỏ đông cứng cho Phong Tranh, Phong Tranh còn chưa kịp động đậy, đã bị hắn ôm, nàng giãy dụa không ngừng, nhưng rất nhanh nàng phát giác đã không phải khuê phòng Phong Cơ Nhã, mà là ở một gian phòng xa lạ, theo như trong bài biện, nàng suy đoán là gian phòng của nam nhân; thật ra thì không cần suy đoán, nàng cũng biết đây là gian phòng Phong Trường Minh.

Nàng cảm thấy tất cả động tác chỉ là vô lực liền hét lớn...

"Cứu mạng nha. . ."

Phong Trường Minh hôn lên cái miệng nhỏ của nàng đang cầu cứu, bất kỳ âm thanh nào cũng chỉ có thể tắc lại tại cổ họng, hoặc là từ miệng của nàng truyền sang cái miệng của hắn, bị hắn nuốt mất.

Lần nữa bị nam nhân thô lỗ này hôn, thân thể của nàng bắt đầu như nhũn ra. . .

"Nữ nhân nên nhỏ giọng nói chuyện thì hơn, nói to không phải là tác phong của nữ nhân. " Phong Trường Minh kết thúc nụ hôn, hơi uy hiếp nói.

"Buông. " Phong Tranh thanh âm quả nhiên nhỏ đi rất nhiều, cũng không có la nữa.

Phong Trường Minh cười nói: "Biết ta dẫn ngươi tới nơi này có mục đích gì chứ?"

"Không biết."

"Ta muốn ngươi."

Phong Tranh giận không nói gì.

"Nếu như ngươi nhất định phải giết ta, muốn dùng thân thể của ngươi làm điều kiện đổi lấy tính mạng ta, sao không đem thân thể của ngươi hiến tặng cho ta? Ta so với bất luận kẻ nào đều quý trọng ngươi hơn!"

Phong Tranh nhìn lên nam nhân, kinh ngạc vì sao hắn có thể ở cưỡng gian nàng rồi lại nói ra những lời như thế? Nếu không phải hắn là ngu ngốc, chính là nàng nghe nhầm.

"Ngươi cho rằng mỗi người đàn bà bị ngươi cưỡng gian đều sẽ yêu ngươi?"

Phong Trường Minh sửng sốt, nói: "Nữ nhân khác ta bất kể, nhưng ngươi phải yêu ta, bất kể là ngươi tự nguyện hay là ta cưỡng ép, ngươi cho tới bây giờ đều thuộc về ta!"

"Dám cưỡng ép ta lần nữa, buông ra."

"Ta cứ tái diễn một lần, ta đã chấm ngươi. " Phong Trường Minh ôm lấy Phong Tranh, đem nàng áp ở trên giường, hai tay của nàng bị một tay hắn khống chế, tay trái của hắn liền đưa đến bộ ngực của nàng lục lọi, hai chân của nàng đạp loạn bị nửa người dưới Phong Trường Minh ép tới không chỗ nào động, dần dà, rốt cục thân thể nàng mềm nhũn, nàng trợn mắt nhìn chằm chằm Phong Trường Minh, không làm bất kỳ động tác.

"Không còn khí lực sao? " Phong Trường Minh hỏi.

Phong Tranh quay mặt sang một bên, Phong Trường Minh liền cúi người hôn mặt của nàng, thân thể của nàng run rẩy tùy ý Phong Trường Minh hôn nàng. . .

"Lần này cũng không thể coi là ta cưỡng gian . " Phong Trường Minh cởi bỏ đai lưng trên áo bào nàng, nàng mặc chính là áo bào màu đỏ liên y dài đến đầu gối của nàng, nhưng chỉ có một cái nút áo trước ngực, một cái đai lưng màu đỏ, nút áo đã sớm bị Phong Trường Minh cởi bỏ, lộ ra áo lót màu lam nhu hòa bên trong, cái cổ tuyết trắng trơn mềm, hắn chịu không được gấp gáp hôn hít. . .

Tay của hắn lúc đang mở thắt lưng nàng giãy dụa mấy cái, tay trái hắn không an phận vuốt ve bờ eo thon nhỏ của nàng, rồi luồn vào trong cái yếm đưa lên tới bộ ngực của nàng nhẹ nhàng nắn bóp.

"Trước khi ngươi nghĩ hiến thân cho nam nhân khác, ngươi có nghĩ tới cảm thụ của ta hay không? " Phong Trường Minh ở bên tai nàng thì thầm, nhiệt khí xuyên vào trong tai nàng, làm nàng ngứa không chịu nổi.

Phong Tranh bị hắn khiến cho thở gấp hơn, nói: "Ta không có nghĩ qua hiến thân cho người khác -- không, ta chưa từng có để ý đến cảm thụ của ngươi, ngươi là người thế nào của ta? Ta vì sao phải để ý cảm thụ của ngươi?"

Phong Trường Minh khẽ cắn vành tai nàng :"Ta là nam nhân hưởng thụ lần đầu của ngươi, ngươi không thể nào lại quên nhanh như vậy chứ?"

"Ngươi -- "

"Không nên nói chuyện lớn tiếng, ngươi sẽ phá huỷ không khí ta tận tâm xây dựng. Từ trong miệng Cơ Nhã ta biết, ngươi nguyên là nữ đày tớ đệ đệ của nàng, bởi vì ta cưỡng gian ngươi, cho nên ngươi mới cảm thấy có lỗi với đệ đệ của nàng. . . Nhưng ta biết, đệ đệ của nàng đã mất tích lâu rồi, một chút tin tức cũng không có. Phong Yêu cũng đã giải trừ khế ước giữa ngươi và hắn, đem hai tỷ muội các ngươi nhận làm con gái nuôi, ngươi đã sớm là người tự do. Tội gì phải khoá chặt lòng của ngươi?"

"Chẳng lẽ ngươi đem thân thể của ngươi làm điều kiện hiến tặng cho nam nhân khác, sau đó để cho nam nhân khác tới giết ta, làm như vậy, ngươi lại không làm thất vọng ta và đệ đệ Cơ Nhã, không làm thất vọng chính ngươi sao?"

Phong Tranh cả giận nói: "Ta vừa rồi không có -- "

"Hư. . . " Nhiệt khí từ trong miệng Phong Trường Minh thốt ra đem lời nói Phong Tranh hòa tan, hắn nói: "Ta nghĩ đệ đệ Cơ Nhã cũng không hi vọng ngươi làm như vậy . . . Con Mắt Đại Dương bởi vì nguyên nhân chiến tranh kéo dài, nam nhân so với nữ nhân ít hơn một nửa, mà nam nhân tốt ít lại càng ít, trên khách quan mà nói, ta mặc dù lớn lên không phải là rất tuấn tú, nhưng cũng là rất có mị lực, nam nhân giống ta đã cùng ngươi xảy ra quan hệ thân mật, ngươi làm đem ta làm ưu trước tiên nghĩ đối tượng. Dù sao, ngươi cũng muốn cùng một người đàn ông, ngươi đã hai mươi sáu hai mươi bảy tuổi rồi, sao không tương kế tựu kế, hãy cùng ta đây này? Chẳng lẽ là bởi vì đêm đó ta làm ngươi đau. . . Nữ nhân luôn là muốn đau -- "

"Ngươi đánh rắm đủ chưa? Ta chán loại người như ngươi, tự đại, vô sỉ, chỉ sợ Con Mắt Đại Dương không có nam nhân, ta cũng sẽ không cùng ngươi."

Phong Trường Minh đem áo bào nàng trải ra trên giường, tay trái từ trên bầu vú nàng rút ra, đặt ở giữa hai chân nàng, cách quần cộc mỏng cũng màu lam đùa nghịch chỗ kín của nàng. . .

Cái quần cộc màu lam không dài không ngắn vừa tới đầu gối, Phong Trường Minh lần đầu tiên chân chính nhìn thấy nàng, là lúc nàng đang đi lại, bởi vì rồi hai chân đưa về phía trước làm cái mông đánh qua lại khiến áo bào tự nhiên mà tách ra, hai cái chân như ẩn như hiện dưới áo bào, cái loại tư thái ẩn lộ đủ để hấp chết bất kỳ nam nhân nào nhìn thấy.

Phong Tranh vốn là bị hắn giữ hai tay mở ra, nhưng bởi vì nàng không thể giãy khỏi một cái tay của hắn, nên hai tay của nàng bị một tay của hắn bóp chặt trên đỉnh đầu không thể động đậy, hắn giữ nàng đã lâu, lúc này lại bị tay trái của hắn ở chỗ kín vỗ về chơi đùa, hơi thở gấp lại càng nóng.

Phong Trường Minh chậm rãi đưa tay trái vuốt ve dọc theo giữa hai chân của nàng, hành động như thế giống như một con rắn dẫn dắt tình dục bốc lên. . .

Phong Tranh bộ ngực phập phồng có chút hứng thú, áo lót màu lam đội lên, nhìn từ dưới lên như hai quả đồi màu lam phập phồng mỹ lệ trên cao nguyên.

"Ngươi sẽ cùng ta đấy, bởi vì ngươi vốn là là nữ nhân của ta. " Phong Trường Minh cúi đầu cách lớp vải xanh mỏng manh cắn đầu vú nàng, nàng giãy dụa một hồi, sau đó giận giữ quay mặt cắn chặc hàm răng, không để cho cảm giác tê dại từ bộ ngực truyền tới chinh phục sự giận giữ trong nàng, nếu không nàng sợ chính mình có thể sẽ rên lên. . .

Thời gian dần qua lớp vải mỏng màu xanh bị nướt bọt Phong Trường Minh thấp ướt!

"Y phục ướt, mặc lên người sẽ ngã bệnh, tới, ta giúp ngươi cởi. " Phong Trường Minh tự cho là thông minh nói.

"Là nước miếng của ngươi. . . Ta thích ngã bệnh! Không, không nên cỡi. " Phong Tranh la hoảng lên, tay trái Phong Trường Minh đã vén nó lên, lộ ra cái bụng phẳng non mịn, nàng uấn éo cái eo, vừa vặn phối hợp động tác Phong Trường Minh, hắn tiếp tục trêu chọc, tới khuỷu tay của nàng, tay phải của hắn buông ra hai tay của nàng, hai cái tay nắm áo lót từ trên người của nàng cởi ra, rãnh giữa hai vú thật sâu . . .

Phong Tranh hai tay theo phản xạ che lại ngực, hai mắt khẩn trương bối rối nhìn Phong Trường Minh đang mê đắm, thanh âm rung động nói: "Không cho phép nhìn!"

Phong Trường Minh cười gian, nghĩ thầm: nữ nhân này, có khi lại lộ ra vẻ gần như ngu ngốc.

Nguyên là giãy dụa, hiện tại hắn cũng không có khống chế nàng, nàng lại lấy hai tay che bộ ngực thế nhưng quên mất nhân cơ hội phản kháng?

Tay trái của hắn túm được quần của nàng, tinh thần của nàng căng thẳng, liền cảm giác được phía dưới truyền đến một trận lạnh, rốt cuộc không thèm để ý thân, hai tay đưa xuống giữ lại quần không để cho Phong Trường Minh tiếp tục cỡi. . ."Ta, ta van ngươi?"

"Ta cảm thấy ngươi là nữ nhân rất hung hãn, làm sao lại van xin ta? Van xin ta cái gì nha?"

"Đừng cởi nữa! " Phong Tranh phảng phất là hữu khí vô lực mà đáp.

"Ngươi đang van xin ta?"

"Ừ."

"Ta đây cũng van xin ngươi một chuyện, ngươi nếu đáp ứng ta, ta cũng sẽ đáp ứng thỉnh cầu của ngươi, được không nào?"

"Ngươi. . . Ngươi nói."

"Cùng ta ân ái, ngươi đáp ứng không? " Phong Trường Minh rất chân thành nói.

Phong Tranh tròn mắt, miệng khép lại không nổi, nàng nói: "Ngươi. . . Ngươi. . . Ngươi đây là cái thỉnh cầu gì? Ta nếu đáp ứng, cũng không phải đều giống nhau bị ngươi cởi y phục sao?"

Phong Trường Minh cười nói: "Cũng không hẳn như thế. Nếu bản thân ngươi tự nguyện cùng ta ân ái, bản thân ngươi tự nhiên có thể tự cỡi quần áo, ta chỉ nói đáp ứng không cỡi y phục của ngươi, nhưng không có nói ngươi không cần cỡi quần áo, ngươi thấy thế nào?"

Phong Tranh á khẩu: để cho nàng tự cởi quần áo?

Nàng nói: "Ta không cởi."

"Nói như vậy, ngươi không đáp ứng thỉnh cầu của ta rồi, ngươi đã không đáp ứng ta, ta cũng sẽ không nghe lời ngươi, thả hai tay ngươi ra, nếu không ta xé quần, xem ngươi mặc cái gì trở về?"

"Ta đã cho ngươi được như ý một lần, mà đó là một lần quý giá nhất . . . " nàng lộ ra giọng nói bất đắc dĩ mềm yếu, "Nếu ngươi lần này nhất định phải như vậy, ta liền. . ."

Phong Trường Minh chuyển thân, bóp mồm của nàng, hắn nói: "Ngươi nghĩ cắn lưỡi tự vẫn?"

Hắn buông quần nàng, hai tay của nàng đem quần kéo lên, hắn rời ra thân thể của nàng, ngồi ở trên giường, nhìn nàng nói: "Ta thả ngươi ra, ngươi đừng giở trò?"

Từ Phong Tranh trong lổ mũi "Ừ " ra một tiếng, Phong Trường Minh tay trái từ từ buông lỏng, nàng lập tức cầm lấy nội y bắt đầu mặc lại. . .

"Ngươi thật là đủ kiên trinh, vì Phong Trường Minh?"

"Cùng không liên quan, dù sao ta tình nguyện chết, cũng không cho ngươi vũ nhục ta."

"Ngươi chẳng qua là một nữ đầy tớ -- "

"Ta biết ta là nữ đày tớ, nhưng ngươi cho rằng ta nghĩ sao? Chúng ta nguyên là có cha mẹ rất tốt, nhưng bọn họ rất sớm ở trong chiến loạn bị tàn sát rồi. Chúng ta bị bọn buôn lậu thu dưỡng, đến mười tuổi đem chúng ta bán cho Phong gia. . . Ngươi cho rằng ta nghĩ sao? Nha, ngươi cho rằng. . . " Phong Tranh cảm thấy ủy khuất, mặc dù Phong gia đối với tỷ muội các nàng rất tốt, chẳng qua chỉ là danh nghĩa "Nữ đày tớ " , các nàng dù sao cũng vẫn không có tự do, không có tôn nghiêm. Hôm nay Phong Yêu thu các nàng làm nghĩa nữ rồi, nhưng các nàng nhớ tới các nàng lưng đeo hơn hai mươi năm "Nữ đày tớ ", trong lòng nàng liền chua xót không chịu nổi, mọi tư vị đều xông lên đầu, hai chân đạp đá Phong Trường Minh.

"Này, con mẹ nó ngươi đừng đá ta cái mông, ta tỉnh, ghét nhất người khác đá mông đít!"

Phong Tranh ngây ngẩn cả người, nội y của nàng mới vừa kéo qua đầu, giắt trên cổ, cái áo mới chạm tại hai vú của nàng, lại càng lộ ra nàng đầy đặn cao thẳng, Phong Trường Minh thấy vậy nuốt một ngụm nước bọt, nàng liền nói: "Ngươi đem lời nói mới rồi nói lại một lần?"

Vô luận một người biến hoá như thế nào, luôn là có một chút dấu vết, mặc dù Phong Tranh có thật nhiều năm không thấy Phong Trường Minh rồi, nhưng Phong Trường Minh lúc nhỏ, mỗi khi nàng đá cái mông của hắn khi hắn tỉnh, hắn cũng sẽ hung hăng nói một câu: "Con mẹ nó ngươi đừng loạn đá cái mông của ta khi ta tỉnh!"

Mặc dù Phong Trường Minh thanh âm có chút biến hóa, nhưng khi nói những lời này, nghe vào trong tai Phong Tranh làm nàng cảm thấy quen thuộc cùng khiếp sợ!

Nàng túm lấy hai cánh tay Phong Trường Minh loạng choạng rung, hô: "Ngươi nói lại lần nữa xem, ngươi vì sao chán người khác đá cái mông của ngươi?"

"Ngươi không mặc y phục của ngươi?"

Phong Tranh ổn định tâm tình, nói: "Ngươi trả lời ta."

"Có thể, nhưng ngươi trước trả lời ta hai vấn đề?"

Phong Tranh rất dứt khoát mà nói: "Có thể."

Phong Trường Minh nói: "Ngươi sau khi cùng ta làm lần trước, có hay không cùng nam nhân khác lên giường?"

"Không có."

"Ngươi không phải nói muốn dùng thân thể của ngươi làm điều kiện -- "

"Ta nói cũng chưa có làm, ta thường xuyên nói nhảm, ngươi cũng đừng cho là. . . Không biết! " nàng cúi gằm mặt xuống, khuôn mặt nàng nhè nhẹ đỏ.

"Hồng đến thật đáng yêu! " Phong Trường Minh nâng mặt nàng lên, nói: "Nếu ta là Phong Trường Minh, cũng tức là nói ta là chủ nhân ngươi, ngươi còn có thể cự tuyệt ta chứ?"

Phong Tranh run rẩy dữ dội, rút lui trở về, thân thể dựa vào thành giường, ánh mắt phức tạp mà nhìn nam nhân trước mặt, thật lâu mới nói: "Ngươi nói cái gì?"

Phong Trường Minh cười nói: "Ngươi làm gì khẩn trương như vậy, muốn ta nói lại ? chẳng lẽ không phải trong lòng ngươi hoài nghi ta chính là Phong Trường Minh yêu ngủ sao?"

Phong Tranh ánh mắt lần nữa mở rộng. . .

"Ngươi. . . Ngươi nói ngươi là Trường Minh? " Phong Trường Minh rời đi nàng lúc mới mười tuổi, nàng đối với Phong Trường Minh lớn lên không có bất kỳ ấn tượng, ở tư tưởng của nàng, có lẽ Phong Trường Minh lớn lên thật sự là cái bộ dáng này.

Phong Trường Minh cười cười, nói: "Nghe nói hai người tỷ muội các ngươi từ nhỏ cùng chủ nhân ngủ ở chung một chỗ, các ngươi hẳn là rõ ràng trên người hắn có thứ đặc thù chứ?"

Phong Tranh vẫn chỉ nhìn hắn, hắn lại nói: "Ngươi có thể nhớ lại một chút ta đêm đó tiến vào ngươi có cảm giác gì? Mặc dù là trong bóng tối, nhưng đối với thứ lần đầu tiên tiến vào thân thể của ngươi, ngươi hẳn là có chút ấn tượng, thử nghĩ xem sao!"

"Đem y phục ngươi toàn bộ cởi ra! " Phong Tranh quát hô, trải qua Phong Trường Minh nhắc, nàng nhớ tới Phong Trường Minh đêm đó tiến vào nàng, cho nàng cảm giác chính là vật kia không bình thường. . .

"Ta làm gì phải nghe ngươi? " rốt cục đến phiên Phong Trường Minh nổi cáu rồi, trong lòng hắn lại len lén vui sướng.

"Ngươi không cỡi, ta giúp ngươi cỡi. " Phong Tranh cũng không để ý y phục của mình còn không có mặc xong, liền nhào đầu về phía trước, hai tay gọn gàng linh hoạt muốn cởi quần Phong Trường Minh, Phong Trường Minh cũng rất phối hợp nàng, mặc nàng giúp hắn cởi quần, hắn liền nói: "Ngươi không sợ ta cưỡng gian ngươi?"

"Ngươi nếu không phải Trường Minh, còn dám đi vào, ta liền tự vẫn cho ngươi xem."

"Nữ nhân cũng chỉ có một chiêu này sao?"

"Nữ nhân chiêu thức có rất nhiều, nhưng chiêu này hữu dụng nhất, nữ nhân muốn đối phó một người đàn ông thương yêu, nhất định phải dùng nước mắt, muốn uy hiếp một người đàn ông, đối với nữ nhân mà nói, tốt nhất không gì bằng phương thức tự sát."

"Ngươi hiểu được còn rất nhiều-- "

"A? ! " Phong Tranh đang cởi quần Phong Trường Minh, nhìn thấy côn thịt Phong Trường Minh có bảy viên thịt màu, kinh hãi chấn động bỗng nhiên hô, ngửa mặt đưa mắt nhìn Phong Trường Minh, trong đôi mắt đã chảy ra hai dòng nước mắt, lúc này hai khỏa con ngươi liền giống nhu hai viên mã não, "Trường Minh? Ngươi thật là Trường Minh! ?"

Phong Trường Minh thấy nàng kích động vui mừng như thế, biết mình ở trong lòng của các nàng rất quan trọng, song hắn làm sao cũng không nhớ nổi khi cùng các nàng chung đụng.

Nàng nhào vào trong ngực của hắn -- có lẽ phải nói nàng uốn tại ***g ngực của hắn khóc, hai tay của hắn vòng ra sau lưng nàng nhẹ nhàng vuốt ve, "Đừng khóc, ta đã trở về, ngươi còn khóc cái gì?"

"Ngươi lớn lên không giống như trong tưởng tượng của chúng ta, Trường Minh khi còn bé là một tiểu suất ca, ngươi nhưng lớn lên thô lỗ cực kỳ, mà làm việc cũng vô cùng thô lỗ, ngươi lần trước làm lòng ta đau, ô ô!"

"Nhưng là ngươi làm bộ ngực của ta ướt rồi."

"Ta chẳng lẽ không nên khóc sao? " Phong Tranh ngước mắt nhìn lên, Phong Trường Minh cúi đầu hôn nàng lệ, ở trên khuôn mặt của nàng mút lấy, hắn nhẹ giọng nói: "Ta chưa từng có gặp qua ngươi cười, rất muốn xem ngươi cười một hồi, nhưng từ khi ngươi xuất hiện ở trước mắt, một lát là giận, một lát là khóc ."

Phong Tranh mê hoặc mà nói: "Ngươi chưa từng thấy ta cười? Ngươi trước kia. . ."

"Hư. . . Nếu là ta còn nhớ rõ chuyện trước kia, ta đã nhớ rõ ngươi. Ta là gần đây mới tra ra ta nguyên lai là nhi tử Phong Yêu Phong Trường Minh, ta sớm biết như thế, ta còn sẽ cùng Cơ Nhã phát sinh loại chuyện đó sao? Nàng là tỷ tỷ ta nha? Được rồi, Phong Tranh, chúng ta không nói những thứ này, nếu như ta từng đã là chủ nhân, ngươi có phải hay không hẳn là nên hầu hạ chủ nhân của ngươi bất luận cái yêu cầu gì?"

Phong Tranh nói: "Ngươi không chỉ từng đã là chủ nhân. . . Ngươi vẫn là tánh mạng Tranh Tranh, chủ nhân, Tranh Tranh bất cứ lúc nào cũng thuộc về ngươi. " Khi nàng đang nói câu này, trên mặt lộ ra nụ cười ngọt, mặt nước mắt đỏ ửng bò dậy, giống như là treo một tấm màn mưa phùn ẩn ẩn có cả cầu vồng tuyệt đẹp mà ấm áp!

"Như vậy, chúng ta có thể ân ái rồi? " Phong Trường Minh đưa hai tay ra sau lưng của nàng nắm lấy nội y muốn xé, hai tay của nàng nhưng lại giữ lại, không để cho hắn cỡi quần áo, chỉ nghe nàng nói: "Ngươi để cho Tranh Tranh thích ứng được không? Ngươi là Trường Minh, Tranh Tranh thủy chung cũng là người của ngươi, nhưng là, này tới quá đột nhiên, tâm của ta thoáng cái không thể thích ứng, ta sợ đến lúc đó hầu hạ không tốt chủ nhân. . ."

"Tốt lắm, ta rõ ràng, nói đến nói đi ngươi vẫn là muốn trốn tránh."

"Ta. . . " Phong Tranh vừa định nói chuyện, Phong Trường Minh ngăn cản nàng nói tiếp, lấy ra hai tay của nàng, nói: "Nhìn kỹ ta, ta đem chân diện mục cho ngươi xem, có phải hay không cùng bộ dáng trong ấn tượng của ngươi còn lưu lại?"

Hắn vừa nói đồng thời bộ mặt bắt đầu biến hóa, rất nhanh biến trở về diện mạo chân thực hắn vốn kiêu ngạo, Phong Tranh thấy vậy trợn mắt hốc mồm, hồi lâu, nàng lẩm bẩm nói: "Ngươi quả nhiên là Trường Minh, chúng ta nghĩ, Trường Minh sau khi lớn lên chính là bộ dáng này, tuyệt thế phong tiêu, mang một ít khí chất lớn lối cuồng ngạo làm nữ nhân khuynh đảo, ánh mắt thường xuyên lộ ra nhè nhẹ phong lưu thần thái!"

Lúc này, Phong Trường Minh khàn khàn nói: "Phong Tranh, ta nghe tỷ tỷ nói, ngươi trước kia đối với ta là rất hung, hai ba ngày phải tìm ta gây lộn, làm sao bây giờ đối với ta tốt vậy?"

Phong Tranh mặt lại đỏ, nàng cúi đầu nói: "Ngươi khi đó vẫn là con nít chưa mọc lông, ngươi đã kiêu ngạo như vậy, mà muội muội lại ngàn theo trăm thuận, nếu ta đối với ngươi quá tốt, sẽ làm hư ngươi, bởi vì ngươi là do hai tỷ muội chúng ta trông coi . . . Ta không muốn chủ nhân chúng ta sau khi lớn lên là một nam nhân vô dụng, thật ra thì bình thường ta cũng đối với ngươi rất tốt, chẳng qua là ngươi lười biếng thời điểm ta mới hung đấy."

"Ta cảm giác, cảm thấy ngươi cùng tỷ tỷ nói có chút khác. . ."

"Cái gì nha? Ngươi không tin cũng được, ta rất hung, hung vẫn không bằng chị ngươi. . . Đúng rồi, ngươi đối với chị ngươi làm ra chuyện như vậy, ngươi định làm như thế nào?"

Phong Trường Minh thống khổ mà nói: "Ngươi đừng hỏi ta, ta đã không nhớ chuyện trước kia rồi, kể từ khi biết chính mình nhưng thật ra là nhi tử Phong Yêu, chuyện này tựu thành một cây châm không nhổ ra rồi, mỗi khi động một chút, trong lòng ta đều cảm thấy đau nhói đấy!"

Phong Tranh nhìn Phong Trường Minh méo mó, nói: "Chủ nhân. . . Tranh Tranh sau này khi không có người sẽ gọi ngươi chủ nhân được không? Ta vẫn luôn là nữ đày tớ của ngươi, mặc dù phụ thân ngươi nhận thức tỷ muội chúng ta làm con gái nuôi, nhưng ở trong lòng của chúng ta, chúng ta vẫn là nữ đày tớ xinh đẹp nhất của ngươi."

"Ta cũng vậy thích ngươi gọi ta là chủ nhân. . . Bởi vì ngươi thật sự là nữ đày tớ xinh đẹp. Phong Tranh, muội muội của ngươi có hay không xinh đẹp như ngươi?"

Phong Tranh ánh mắt trợn to, nói: "Chủ nhân, Cơ Nhã không cùng ngươi nói tỷ muội chúng ta là sanh đôi sao? Ta cùng muội muội lớn lên giống nhau như đúc, chỉ có khí chất cùng tính cách thì có chút khác biệt. . ."

"Các ngươi là sanh đôi? Lớn lên cùng một bộ dáng? " Phong Trường Minh kinh hô, Phong Cơ Nhã chỉ nói hắn có hai tỷ muội là nữ đày tớ, cũng không có nói các nàng là sanh đôi. . . Hắn thậm chí có một đôi nữ đày tớ sinh đôi xinh đẹp vô cùng?

Phong Tranh gật đầu nói: "Ừ, là như vậy. Xem ra chủ nhân thật không nhớ rõ, nhưng là chủ nhân là thế nào mất trí nhớ, có thể nói cho Phong Tranh chứ?"

Phong Trường Minh bất đắc dĩ nói: "Nếu biết chính mình là thế nào mất trí nhớ, còn nói mất trí nhớ sao? Ta chỉ biết trí nhớ của ta bắt đầu là từ Bạch Kim gia, có lẽ cả chuyện này cũng là hắn bày ra . . ."

"Người này thật tàn nhẫn! " Phong Tranh vô cùng bất mãn nói.

"Phong Tranh, không nên nói hắn như vậy, chỉ sợ thật là hắn làm cho ta mất trí nhớ, nhưng vì hắn đối với ta là thật lòng, hắn đem ta trở thành nhi tử. . . Hắn không có con cái, lại mất đi toà thành của hắn, hắn nhưng thật ra là lão đầu đáng thương ! Bất kể sau này ta khôi phục trí nhớ hay như thế nào, ít nhất vào lúc ta nhớ lại thì hắn vẫn là thật đem hi vọng cùng mọi thứ đều ký thác vào trên người của ta , ta rất thương hắn, cũng rất tôn kính hắn."

"Trước kia, hắn cũng ám hiệu cho ta một tí tin tức, chỉ là ta không rõ thôi. Ở trong lòng của hắn, hắn là thời khắc đều sợ mất đi ta đây. . . Hắn già rồi, vì tạo nên ta, hắn cũng mất đi lực lượng cường đại của hắn, từ góc độ khác mà nói, hắn là một lão đầu tử chân ái của ta, vô luận lúc nào, trong lòng ta, ta cũng vẫn thừa nhận hắn là phụ thân của ta. . ."

"Khi ta chưa khôi phục, ta không muốn cùng người trước kia gần gũi quá. Nếu biết rõ người trước mặt là người mà ngươi quen thuộc, ngươi lại tìm không tới bất kỳ tin tức về bọn hắn, đó là một loại cực độ thống khổ. Phong Tranh, ta muốn hỏi ngươi một chuyện? Trong mọi người, trước kia người nào rất tốt với ta? Tỷ như Ba Lạc đại đế, Điền Bằng, bọn họ cùng ta quan hệ thế nào?"

Phong Tranh nghe xong, thầm thở dài, nói: "Rất nhiều chuyện nói ngươi cũng là không có ấn tượng, ta chỉ có thể nói cho ngươi biết, ở đế đô, trừ người Phong gia và cháu gái Mạc Quốc Sư Mạc Nhân, không có bất kỳ một người đối với ngươi là thật tốt, thượng lưu xã hội đế đô đều xem cha ngươi làm thành một truyện cười, mà bởi vì ngươi chỉ biết ngủ nên ở học viện cường giả biểu hiện thấp kém, ngươi chính là một cái trò cười. Sau ngươi mất tích, Ba Lạc Kim huỷ bỏ hôn ước ngươi cùng Đại công chúa, rồi chuyện ngươi cùng Cơ Nhã khiến cho hôn sự Cơ Nhã cùng Ba Lạc vương tử thất bại, cha ngươi ở đế đô địa vị liền xuống dốc không phanh!"

Phong Trường Minh thở phào một hơi, nói: "Theo như ngươi nói, ta liền không có gì cần lo lắng, lo ngại, ta nguyên tưởng rằng ta là nhi tử Phong Yêu, hẳn là đứng ở trận doanh Ba Lạc Kim, thì ra chúng ta chẳng qua là con tốt, ta đây liền theo như Bạch Kim gia an bài. . ."

"Ngươi còn muốn trở về Tây đại lục?"

"Đúng, ta không có lựa chọn, ta phải trở về, bởi vì trí nhớ của ta là từ Tây đại lục bắt đầu, tánh mạng ta chân chính đến từ Tây đại lục, đến từ một người tên là Bạch Kim gia lão nhân khả kính, hắn là cha của ta, ta phải trở về hoàn thành tâm nguyện của hắn!"

"Phụ thân của ngươi là Phong Yêu -- "

"Ngươi không hiểu được tâm tình ta bây giờ, mặc dù ta biết Phong Yêu mới chân chính là phụ thân của ta, nhưng mà ta tìm không được trí nhớ về phụ thân này, ta. . . Rất thống khổ, ta cần phải mau chóng rời đi thôi! Phong Tranh, ta nếu lấy lại trí nhớ hoặc là ta tấn công đế đô lúc, ta mới trở lại. . . Nếu không, ta vĩnh viễn không bước vào đế đô, bởi vì cái chỗ này không có bất cứ thứ gì trí nhớ của ta, chỉ có thống khổ vô vị hồi tưởng, ngươi hiểu chứ?"

"Ta không hiểu, ta chỉ hiểu ngươi mang theo ta ở bên cạnh ngươi, chủ nhân, ta là nữ đày tớ của ngươi, hẳn là thời khắc đều phải ở bên cạnh hầu hạ ngươi."

Phong Trường Minh lắc đầu, nói: "Phong Tranh, giúp ta bảo vệ những bí mật này, đối với người nào cũng không nên nói." xem thêm truyện sắc hiệp

"Ừ, ta sẽ bảo vệ bí mật cho chủ nhân . . . Chủ nhân, ngươi có thể nói cho Tranh Tranh chuyện sau khi ngươi mất trí không? Tranh Tranh rất muốn nghe những năm này chủ nhân sống như thế nào."

"Rất muốn nghe?"

"Ukm, rất muốn nghe đấy."

"Nhưng ta muốn yêu ngươi ngươi không cho, ngươi muốn nghe ta cũng không nói, ha ha. . . " Phong Trường Minh đắc ý nở nụ cười, hắn cảm thấy đùa nữ đày tớ tuyệt đẹp thuộc về hắn vô cùng sảng khoái.

"Ngươi. . . Ta không để ý tới ngươi. " Phong Tranh tức giận đấm ***g ngực cường tráng, buồn bực nói.

Phong Trường Minh ôm nhẹ nàng, ôn nhu nói: "Ngươi nếu cùng ta ân ái, chúng ta một bên ân ái, một bên ta đem chuyện xưa của ta nói cho ngươi nghe, ngươi nói được không?"

"Vậy chúng ta bây giờ liền yêu. " Phong Tranh lớn mật thẳng thắn nói.

Phong Trường Minh cười to, đem tiểu nội y nàng kéo ra, nói: "Ta thật không có thích ứng kịp ngươi đột nhiên hàng phục. . . Tranh Tranh, chúng ta đi ra ngoài, ngươi đem mặt che lên, ta dẫn ngươi trở về Phong gia, sau đó ta muốn đi đánh nhau. Cái tên kia đánh nát ấn ký tâm về ta trong tỷ tỷ, ta thề đem đầu hắn cũng đánh nát."

Phong Tranh kinh ngạc nhìn hắn, nói: "Ngươi khi nào trở nên tàn khốc như thế?"

"Ta vẫn tàn khốc như vậy."

"Ngươi không phải, ngươi vốn không phải. . ."

"Có lẽ là một người phụ thân khác của ta làm ta thay đổi, hoặc là hắn hoàn toàn tạo cho ta! Từ thái độ Phong Yêu đối với người khác, hắn sẽ không dạy ra nhi tử như vậy, hắn là người đối với mọi chuyện đều quá ôn hòa. . . Nhưng Bạch Kim gia, hắn luôn luôn tàn khốc, hắn đem yêu thương cho của ta đồng thời cũng đem tàn khốc khắc ở tâm linh ta!"

"Phong Tranh, ngươi cảm thấy ta không phải là chủ nhân trong tưởng tượng của ngươi? " Phong Trường Minh hơi sầu lo hỏi.

Phong Tranh ôm cổ hắn, ngửa mặt hôn hít hắn, kiên định mà nói: "Ngươi thật sự không phải là chủ nhân giống như ta nghĩ, nhưng ngươi vĩnh viễn cũng là chủ nhân của ta, ta dùng tánh mạng của ta chờ đợi được hầu hạ ngươi. . ."

"Ngươi không đi hiến thân cho nam nhân khác rồi?"

"Ngươi người này thật xấu, còn nói ta liền ghét ngươi. . . Chủ nhân, ngươi tin tưởng ta chứ? Ta chưa từng có nghĩ tới đem thân thể hiến tặng cho nam nhân khác, ta nói ra lời kia nhưng không muốn làm như vậy, ta nhất thời không biết tại sao lại nói ra, bởi vì, bởi vì ngươi làm ta quá giận thôi, ta, ta liền nói như vậy. . . Ừ. . . Ừ. . ."

Phong Tranh đang nói thì bị Phong Trường Minh hôn lên, trong phòng tối vang lên tiếng thở gấp gáp. . . ( tiếp Phần 7 )

----------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 -----------
Loading...