Loading...

"Truyện Sắc Hiệp" Võ Thần Ngủ Phần 7

Loading...
Truyện Sắc Hiệp Võ Thần Ngủ Phần 7
Lúc Phong Trường Minh tiến vào thi đấu tràng đã là buổi chiều.

Phong Cơ Nhã cũng tới, bởi vì nàng biết trình tự Phong Trường Minh thi đấu. . .

Người dự thi đứng góc Nam sân đấu Phong Trường Minh quen thuộc có Ba Lạc Nhị, Ba Lạc Miểu, Tham Bưu, Mạc Già, Điền Lam, sáu người khác là Phong Trường Minh không quen thuộc, theo như thực lực, Ba Lạc Ảnh cùng Tham Lan thì so với Điền Lam, Mạc Già mạnh hơn, nhưng mà Điền Mạc hai người chưa bị loại bỏ, các nàng lại bị loại bỏ, xem ra là gặp phải đối thủ mạnh mẽ.

Phong Trường Minh rất lưu ý nhìn Mạc Già cùng Ba Lạc Miểu. Hai nữ nhân này, theo hắn biết, một là yêu hắn, một từng là vị hôn thê của hắn. . .

Hắn đi đến trước Đảng Phương hỏi: "Ba Lạc Ảnh bại?"

Đảng Phương nói : "Vừa bại, Tham Lan cũng là hôm nay mới bại."

"Ô Đông là người nào?"

Đảng Phương chỉ chỉ nam nhân cao to đen hôi đứng ở bên trái Tham Bưu, người này thân cao một trăm tám mươi cm, tại đây trời lạnh lại cởi trần lộ cơ bắp gồ ghề, trán rộng mũi đổ, miệng rộng thô ráp, vừa nhìn là biết cực kỳ hung hãn!

"Hôm nay đối thủ của ta là ai?"

"Tham Bưu."

"Ta muốn đổi đối thủ. . ."

Đảng Phương nói : "Ô Đông vừa rồi cùng Ba Lạc Ảnh chiến đấu đã thắng, như thế nào đổi, ngươi cũng không thể cùng hắn giao đấu."

Phong Trường Minh không cho là đúng nói: "Ngươi cảm thấy là như vậy sao?"

"Sự tình liền là như thế, cái gì mà cảm thấy?"

Đảng Phương biết hắn nóng lòng vì Phong Cơ Nhã báo thù, trong lòng nhiều ít có chút không vui.

Phong Trường Minh ôm nàng khêu gợi eo thon, dụ dỗ nói : "Ngươi lại ghen tị?"

Đảng Phương đẩy hắn, buồn bực nói : "Có quỷ ăn của ngươi dấm, qua bên kia xếp hàng, sau khi Mạc Già cùng Lăng Vũ đấu, chính là ngươi cùng Tham Bưu đấu."

Phong Trường Minh ở nàng co dãn mỹ đồn nắn nhẹ, buông nàng ra, cười ha ha tránh ra, Đảng Phương hướng về phía lưng hắn mắng: "Sắc quỷ. . ."

Phong Trường Minh đi đến giữa Tham Bưu cùng ô Đông, đem hai người tách ra, hắn lên tiếng: "Tham Bưu, muốn ta và ngươi đánh hay không?"

"Sao, tiểu tử ngươi sợ rồi sao?"

Phong Trường Minh nói : "Ta kháo, ta sợ ai cũng sẽ không sợ ngươi! Ta chỉ muốn cùng ngươi thương lượng một việc, ngươi không ra chiến được chứ?"

"Vì cái gì? Tiểu tử ngươi muốn ta làm bọn hèn nhát?"

"Ta muốn thay Cơ Nhã báo thù -- "

Ô Đông mặt đen méo mó cúi xuống, nhưng vẫn giả bộ bình tĩnh.

Tham Bưu nói : "Ngươi cho ta suy nghĩ. . ."

Phong Trường Minh quay đầu đối ô long nói: "Ngươi có hứng thú cùng ta so đấu một hồi, ngay tại hôm nay hay không?"

Ô đông bình tĩnh nói: "Nếu người chịu trách nhiệm chính lên tiếng, ta thực có hứng thú đả bại ngươi, ngươi là cường giả trong tranh đấu lần này, một trong số ít có thể khiến cho ta hứng thú."

"Cám ơn!"

Phong Trường Minh nói một tiếng cám ơn, quay mặt hướng Tham Bưu nói : "Ngươi nghĩ xong chưa?"

Tham Bưu không đáp hỏi ngược lại: "Hắn đã đáp ứng?"

"Lỗ tai của ngươi không có điếc chứ?"

"Ta ngày mai chắc chắn đem ngươi đánh cho quỳ xuống đất cầu xin tha thứ!"

Tham Bưu hung tợn nói, nhưng Phong Trường Minh biết hắn đã đáp ứng rồi, chính là phương thức hắn đáp ứng làm cho người ta có điểm khó có thể nhận.

"Ngày mai quỳ ngã trên mặt đất tất nhiên là ngươi. . . Bất quá, ta vẫn phải cám ơn ngươi!"

"Con chó đẻ mới có thể nhận cảm ơn của ngươi."

Ô Đông hai mắt sáng lạnh chợt lóe, quay mặt nhìn Tham Bưu đi xuống, Phong Trường Minh nhẹ đặt chân lên chỗ Tham Bưu, Tham Bưu nhếch miệng cười. . .

Lăng Vũ nhìn như là một thiếu phụ hai mươi bảy, hai mươi tám tuổi vóc người xinh đẹp, so với Mạc Già còn muốn thấp hơn, đại khái một trăm năm mươi tám cm, dáng người đều đặn, trong lúc nàng cùng Mạc Già đứng thành một hàng là lúc khán giả rất ít chú ý nàng, bởi vì nàng tư sắc đối với Mạc Già mà nói, xê xích nhiều đó.

Nếu Mạc Già là trăng sáng trên bầu trời, Lăng Vũ chính là côn trùng phát sáng trên mặt đất, nhưng, thực lực vũ kỹ của các nàng sao đây?

Phải so qua mới biết được, nhưng mà lúc chưa so, 90% mọi người đều thiên vị cho Mạc Già, về phần 10% hi vọng Mạc Già bị thua, có trên dưới chín phần là nữ nhân -- bởi vì các nàng đố kị cái đẹp của nàng, còn lại là phe Lăng Vũ.

Bởi vì Tham Tiềm Nhi, Phong Cơ Nhã, Phong Tranh tam nữ từng nói cho Phong Trường Minh có quan hệ với Mạc Già, nên hắn lần này đặc biệt lưu ý lấy nàng, vì từ nhỏ cảm tình nàng đối với hắn bảo lưu như một. Nàng rất yên lặng, xinh đẹp, nhưng hắn đã biết, thật ra nàng cũng không phải bộ dạng hiện giờ.

Hắn nghe nói, nàng trước đây rất nghịch ngợm, thích chỉnh hắn, biến nàng thành một loại sợ hãi đối với hắn. . . Nàng là cô gái rất thông minh, từ nhỏ liền đặc biệt nhiều mưu ma chước quỷ, nàng đều đặt ở trên người của hắn, từ sau khi hắn mất tích, nàng liền trở nên yên lặng, yên lặng như Mặt Trăng mất đi mặt trời-- lâu rồi không phát ra một lần ánh sáng.

Phong Cơ Nhã nói, hắn thường kêu nàng Già Già tiểu ác nữ hoặc là Già Già Tiểu ma nữ. . . Tuy là hắn không thể nhớ nổi chuyện cũ cùng nàng, nhưng hắn biết cái tên đó, ở trong lòng của hắn, có thể cảm thấy rất nhiều thỏa mãn.

"Khi đó, Mạc Già thường gọi hắn 'Trường Minh thúc thúc' . . ."

Nghĩ đến cái này danh hiệu, giờ phút này hắn cũng cảm thấy đau đầu.

Hắn nhìn nàng sắc mặt lạnh lùng, ẩn ẩn trong ánh mắt cất dấu vô tận sầu tư, còn có lanh lợi khó có thể phát hiện. . .

"Tiểu muội muội xinh xắn, ngươi không là đối thủ của ta."

Lăng Vũ mĩm cười nói, nàng nói những lời này có lẽ là xuất phát từ thiện ý, nhưng Mạc Già không lĩnh tình, nhưng cũng thân mật trả lời: "Tỷ tỷ, không có so qua làm sao biết?"

Lăng Vũ nói : "Ngươi so với ta nhỏ hơn, ngươi trước tiên ra chiêu."

"Ngươi so với ta già hơn, ta mời ngươi, cho ngươi ra chiêu trước."

Lăng Vũ cũng không giận, nói : "Cũng tốt, nhiều ngày qua, ta cũng biết vũ kỹ của ngươi sử dụng chính là thủ, cho ngươi trước công, lại là làm khó dễ ngươi, một khi đã như vậy, ta sẽ không khách khí. Mạc Già, tiếp chiêu, 'Thiên Vũ Mênh Mông'!"

Kỳ thật rất nhiều người ở chỗ này đều rõ ràng Lăng Vũ thực lực nếu so với Mạc Già cao hơn một mảng lớn, Mạc Cửu vốn rất ít xuất hiện ở nơi này, nhưng hôm nay cũng đứng ở tuyến đầu, đây là cháu gái duy nhất của hắn, hắn sao có thể không khẩn trương đây? Nếu không lúc trước cũng sẽ không mạo hiểm chọc giận Ba Lạc Kim, cự tuyệt Ba Lạc Kim cầu hôn. Khi hắn già nua tâm linh, Mạc Già là nơi an ủi lớn nhất . . .

Theo Lăng Vũ thân thể tản mát ra sương mù dường như khói trắng, rất nhanh đã đem chung quanh thân thể của nàng mê mang, người nhãn lực không tốt căn bản không thể nhìn thấy chân thân nàng trong sương khói, khi sương khói khuếch tán tới trước người Mạc Già thì Mạc Già thân thể cũng nổi lên lục sắc quang mang, làm sương khói chiếu rọi thành lục sắc sương khói.

Tại trong sương khói mê hoặc, Lăng Vũ phát động nàng tuyệt chiêu, lấy sương khói mơ hồ tầm mắt địch thủ, nàng nhưng có thể ở trong sương khói thấy rõ mồn một do đó nhanh chóng phát động thành công công kích, trường đao trong tay nàng xuyên thấu qua sương khói chém thẳng Mạc Già, đao kình vô cùng bá đạo như sấm rền xé trời mưa vô biên vô hạn. . .

Lấy khả năng Mạc Già, tuy có bị sương mù dày đặc chướng ngại, nhưng, cho dù không bằng con mắt, dựa vào cảm giác mẫn tuệ, nàng cũng có thể cảm giác được khí thế một đao này của Lăng Vũ, nàng kinh mà không hoảng, lục quang đại thịnh, đưa lục sắc quang mang chiếu lên màn sương, ở trong màu xanh lục, đao kình sáng choang giống như ngọn núi áp tới, thân thể của nàng không có bất cứ động tác gì lại theo thế bay ngược, giống lá cây theo gió mà lay động.

Lăng Vũ theo sát tới, Mạc Già hai chân huyễn ra từng vòng lục sắc đánh lên đao kình, đẩy Lăng Vũ một lần lại một lần mạnh mẻ cản trở về, mà Mạc Già lấy thân pháp trứ danh, Lăng Vũ rất khó bắt kịp, cứ như vậy, một cái đao chém tới, một cái bóng nhanh chóng thối lui, hai người vòng quanh xoay tròn, Lăng Vũ bản thân bức bắn ra huyễn vụ làm cả sân đấu cũng trở nên mê mang, người xem chỉ nhìn thấy một đạo lục sắc quang ảnh lấy phương thức lượn vòng, từ chỗ quang ảnh lóe lên thường thường ba động lên chút lục sắc quang mang, rất nhanh quang mang lại vỡ thành mảnh nhỏ. . .

Phong Trường Minh nhìn thấy Mạc Già thân ảnh mờ ảo bất định, nghĩ thầm: cô gái nhỏ này thục khó đối phó, nếu tiếp tục như vậy, nữ nhân kia nhất định bị nàng mệt thật, không biết nàng trước kia có phải là gây khó khăn cho ta như thế?

Ở trong học viện cường giả, trừ Tham Tiềm Nhi cùng Phong Cơ Nhã ra, cùng Mạc Già khá thân thiết có lẽ có thể coi là Ba Lạc Miểu, nàng đối với Mạc Già cũng không có hận ý gì, nhưng giờ phút chứng kiến loại tình cảnh này, nàng cảm giác Mạc Già không nên tới tham gia cường giả tranh đấu, loại phong cách trốn trốn tránh tránh này, thật sự là vũ nhục "Cường giả" hai chữ, có điều Mạc Già thế nhưng ở toàn bộ trận thi đấu kiên trì đến hiện tại mà không bại, có thể chính là nguyên nhân đưa địch thủ mệt đến không muốn đánh đi?

Mỗi khi thấy Mạc Già, nàng sẽ lại nhớ tới Phong Trường Minh, hắn từng là vị hôn phu nam hài của nàng, ở lúc ban đầu thì nàng đích xác khinh thường hắn, chính là, từ khi Phong Trường Minh lần đầu tiên vì nàng động thân mà ra, nàng đối với hắn cảm tưởng liền hoàn toàn cải biến, nàng bắt đầu thích hắn, nàng luôn luôn nghĩ hắn. . .

"Ngươi từ khi rất nhỏ liền là nữ nhân của ta, ngươi liền thuộc về ta!"

Phong Trường Minh khi mười bốn tuổi nói những lời này, nàng luôn luôn ghi ở trong lòng, đây là điều làm nàng không thể quên, những lời này tuy rằng rất đơn giản, nhưng thể hiện một người nam nhân khí phách cường đại tuyệt đối muốn giữ lấy, hay là tại khi đó, trong lòng của nàng, thật sâu khắc ấn hình tượng Phong Trường Minh!

Hình tượng một thiếu niên phảng giống như khờ dại và cường đại cuồng vọng. . .

Trong khi nàng hồi tưởng, trong sân cũng không biết vòng vo bao nhiêu lâu, Lăng Vũ cơ hồ đem toàn bộ vũ kỹ đều xuất ra, nhưng đánh vẫn không trúng Mạc Già, thân thể của nàng mặc dù không phiền lụy, tâm lại sinh ra cảm giác mệt mỏi, hơn nữa, thực phiền!

Mạc Già lại như không biết mệt, thường thường phát ra một ít cười khẽ, giống như tiếng cười ác ma trong thế giới xa vời truyền tới!

Lăng Vũ dù cho tính khí có tốt, cuối cùng cũng bị chọc giận, thi triển ra chiêu cuối cùng: Thiên Vũ Hồi Quy? Lăng Loạn Thiên Trảm!

Chỉ thấy sương mù trong nháy mắt tung bay, Mạc Già lục sắc thân ảnh còn đang nhẹ nhàng di động,Lăng Vũ ngừng lại, ngay khi Mạc Già nhanh chóng phiêu động đắc ý, chưa kịp ngừng, trong phút chốc Lăng Vũ xoay tròn tới trước người hai mươi thước, Mạc Già kinh hô một tiếng, lục ảnh phóng lên cao. . .

Lăng Vũ đã sớm vận sức chờ phát động, trường đao trong tay bay theo truy kích, thân thể đồng thời bay vọt theo, hai tay cấp tốc khẽ mở khẽ hợp, nàng tung đi trường đao liền phân hoá thành vô số đao ảnh đuổi theo lên Mạc Già.

Đao ảnh tốc độ vẫn không thể truy cản kịp Mạc Già tốc độ, rồi kỳ cảnh hiện ra, Mạc Già kinh ngạc thấy bốn phía đột nhiên huyễn hóa ra đao ảnh đồng dạng, trên mặt đất, trên không cũng đồng dạng đao ảnh trùng điệp, vô luận tốc độ của nàng như thế nào cực nhanh cũng không thể bỏ chạy, tốc độ càng nhanh chỉ có thể là càng nhanh mời nàng đón nhận đao ảnh trùng điệp vây quanh, đây là Lăng Vũ lúc này lần đầu tiên trong cường giả tranh đấu thi triển "Thiên Vũ Hồi Quy? Lăng Loạn Thiên Trảm" thật là đáng sợ, vô số người sợ hãi than!

Mạc Già thân ảnh nhất thời dừng trên không trung, loại ma kỹ tùy ý lơ lửng ở không gian này đủ thấy thần kỳ, nhưng mà nàng tất bại cũng cơ hồ trở thành kết cục đã định, phần lớn người không muốn thấy nàng bị loạn đao phân thây, vì thế đều nhắm lại hai mắt, cùng lúc đó, Mạc Già thủ hộ thuẫn -- Lục Hải Chi Nộ -- khẩn cấp phát động, lục quang giống như sóng lớn mãnh liệt mênh mông, lấy thân thể của nàng làm cơ sở hướng ra phía ngoài khuếch trương, ý đồ ngăn trở Lăng Vũ "Hồi Quy Vũ Đao" Mạc Cửu mặt đột nhiên biến thành tro tàn, thân ảnh già nua cơ hồ đứng không vững. . .

Tham Bưu ở bên cạnh Phong Trường Minh thở dài: "Lần này xong rồi, Mạc Già lực lượng căn bản không ngăn được Lăng Vũ, nàng tuyệt đối thủ không được!"

"Cuồng? Băng Chung Cực? Lãnh Đống!"

Thân ảnh Phong Trường Minh mang theo hơi thở hàn băng loé sáng bay đến, mấy chục đạo băng tiễn thần kỳ theo trên mặt đất bắn thẳng mà lên, ở chung quanh thân thể Mạc Già lấy hình tròn sắp hàng, lại thuấn gian bạo phát, khí kình cực lạnh cấp tốc khuếch tán, Lăng Vũ đao ảnh bị Băng Chung Cực lực lượng trở ngại, nhất thời trở nên chậm chạp,nhưng lực lượng của nàng cũng cũng đủ mạnh mẽ, không có bị lực lượng Phong Trường Minh đông lại, bị Phong Trường Minh lực lượng quấy nhiễu sau một lát, nàng thật sự tụ tập toàn bộ lực lượng, làm cho đao ảo ảnh lần thứ hai gia tốc áp hướng Mạc Già, đem nàng lục sắc hải đào trảm liệt. . .

Thân thể hắn bạo xạ mà đến, "Già già tiểu ác nữ, bỏ cái quang tráo, ta tới cứu ngươi. . ."

Hắn vừa lao đến đồng thời dùng nguyên bản thanh âm nói cho Mạc Già, những lời này chỉ có Mạc Già nghe được, lại giống như lôi điện oanh kích lên tâm linh của nàng, lệnh lực lượng của nàng ở trong phút chốc toàn bộ biến mất, thân thể cấp tốc rơi xuống, Phong Trường Minh tiếp được thân thể của nàng, đem nàng ôm chặt ở giữa không trung. . .

"Cuồng? Băng Chung Cực? Tình Đậm Tự Băng!"

Tại loại thời khắc nguy hiểm này, Phong Trường Minh vì cứu Mạc Già, không tiếc ở trong khoảng thời gian ngắn liên tục thôi động hai lần "Băng Chung Cực" cũng là lần đầu thi triển ra hắn chung cực thủ hộ thuẫn -- Tình Đậm Tự Băng!

Chỉ thấy ở xung quanh thân thể hai người bọn họ bị băng nguyên tố bao quanh, hơi nước dường như khí kình nhanh chóng biến thành quả cầu băng lục giác trong suốt đem hắn cùng Mạc Già thân thể vây lại ở trong đó, Lăng Vũ huyễn đao lực lượng chém vào phía trên quả cầu băng lục giác không thể phá vỡ, đao ảnh nhất nhất bị đụng nát, Lăng Vũ vô lực liên tục công kích, quả cầu băng cũng dần dần hòa tan. . .

Phong Trường Minh bởi vì cường ngạnh ngăn trở Lăng Vũ đao ảnh, ngực bị lực lượng gián tiếp chấn động, đầy trời máu từ trong miệng hắn phun đi ra, làm y phục xanh của Mạc Già nhuộm đỏ!

Hắn ôm Mạc Già bị bắn xuống, lấy lưng rơi xuống đất, Mạc Già đặt ở trên ngực hắn, không có đã bị bao nhiêu chấn động. . .

Phong Trường Minh chịu chấn động cũng không phải nhẹ, khóe miệng của hắn phun ra hai vết máu, lúc này lại nhìn thấy Mạc Già mỉm cười!

"Ngươi. . . Ngươi không sao chứ?"

Mạc Già nằm úp sấp phủ ở trước ngực Phong Trường Minh, thân thiết hỏi han.

"Ngươi, ngươi đè lên ta rất tốt. . . Khó chịu!"

Phong Trường Minh thở hổn hển, nói cũng có chút khó khăn.

Mạc Già nguyên là kiều nhan tái nhợt trực tiếp bạo hồng, nhanh chóng rời đi Phong Trường Minh thân thể, ngồi ở bên cạnh hắn nói : "Ngươi là Trường Minh thúc thúc?"

"Cái gì?"

"Lời nói mới rồi không phải ngươi nói sao? Thanh âm kia giống như Trường Minh thúc thúc. . ."

"Là ta nói, nhưng ta nghĩ ngươi bị ảo giác, thanh âm của ta vẫn là thế này."

Phong Trường Minh lấy thô lỗ thanh âm nói.

Mạc Già trên tỏ ra thất vọng, lẩm bẩm: "Cảm giác ta bị sai sao? Có lẽ là vậy, ta rất muốn hắn. . ."

Phong Trường Minh cố gắng ngồi lên, nói : "Ta muốn hỏi ngươi vấn đề, Trường Minh thúc thúc là ai?"

Mạc Già đỏ mặt nói : "Ta. . . Ta không nói."

Lúc này, Lăng Vũ đã đi tới, hướng về phía Phong Trường Minh nói : "Ngươi đây là phạm quy, ở trong tranh tài cường giả,sợ chết là cường giả ô nhục, ngươi ô nhục Mạc Già, cũng ô nhục chính ngươi!"

Phong Trường Minh giận dữ hét: "Ta con mẹ nó còn muốn ô nhục ngươi! Ngươi nghĩ rằng ta không hiểu? Để cho ta trơ mắt nhìn nàng bị ngươi giết chết. . . Ta có thể cứu nàng, liền nhất định cứu sinh mệnh của nàng, quản cái gì phạm quy không phạm quy!"

"Quả thực là cố tình gây sự!"

Lăng Vũ buông những lời này, thối lui ra khỏi tràng.

"Vì sao phải cứu ta? Ta cùng với ngươi kỳ thật cũng không phải quen thuộc?"

Mạc Già nhỏ giọng hỏi han.

Phong Trường Minh cười khổ, nói : "Dì Đế Mông của ngươi trước khi đi, giao cho ta chiếu cố ngươi, không để ngươi bị bất cứ thương tổn gì."

Mạc Già nói : "Chỉ bởi vì như vầy phải không?"

"Ân."

Phong Trường Minh lảo đảo đứng thẳng, Mạc Già đứng lên đỡ lấy hắn, nói : "Ta đỡ ngươi đi."

Lúc này, nàng mới phát giác, nguyên lai nàng chỉ đến ***g ngực của hắn!

"Ngươi còn muốn tiếp tục trận đấu sao?"

Mạc Già hỏi.

"Ngươi cũng biết, ta cùng Phong Cơ Nhã có loại quan hệ bất thường, ta muốn giết Ô Đông, hắn không nên đập nát đại mộc chùy của Phong Cơ Nhã."

Phong Trường Minh nói được thực kiên định, nhưng Mạc Già lại lo lắng hắn căn bản không cách nào so đấu tiếp.

"Thân thể của ngươi. . ."

Phong Trường Minh lập tức nói: "Ta rất cường tráng, tin tưởng ta!"

"Ngươi là rất cường tráng, có điều. . . Không nói. Sau cuộc tranh tài, nếu ngươi còn sống, hãy đến nhà của ta tìm ta, ngươi nhắc tới Đế Mông, ta đang nhớ lại Ninh Hinh để lại cho ta một kiện vật phẩm, nàng bảo ta giao cho ngươi."

"Vật phẩm?"

"Một cây thương."

Phong Trường Minh trên mặt máu đã sớm lau khô, hắn đứng ngạo nghễ ở giữa sân, cùng Ô Đông đối diện. . .

Được người phụ trách ( Điền Kỷ ) can thiệp một phen, Điền Kỷ đồng ý thi đổi đối thủ mới, cho Phong Trường Minh cùng Ô Đông giao chiến.

"Ta sẽ làm Ô Đông ở thế giới này dập nát!"

Ở Ba Lạc Ảnh thay hắn lau vết máu ở khóe miệng là lúc, Phong Trường Minh đối Phong Cơ Nhã nói như thế.

Phong Cơ Nhã khi đó cũng không nói lời nào, chính là khi hắn rời đi, Phong Cơ Nhã hỏi Ba Lạc Ảnh: "Nhị công chúa, ngươi thích hắn?"

"Ngươi hẳn là hiểu được, không có nữ nhân nào đối một người nàng chán ghét dâng ra đêm đầu."

Phong Cơ Nhã mặt đỏ lên, nàng nghĩ đến lúc ban đầu cũng là chính mình đem hắn dẫn tới khuê phòng của nàng. . .

Ba Lạc Ảnh nói những lời này, Phong Trường Minh nghe được, đang ở đó khắc, hắn thể xác và tinh thần lâm vào chấn động, trước đây, hắn vốn tưởng rằng Ba Lạc Ảnh đối hắn không có cảm tình, nàng dâng ra lần đầu có lẽ là có nguyên nhân nào đó, bởi vì trước đây cùng với lúc này, nàng đối với hắn đều biểu hiện rất lãnh đạm; nhưng nàng cũng không phải một nữ nhân lãnh đạm, ít nhất ở trong ba tỷ muội, nàng là một người linh động nhất.

Khi nàng vừa rồi chủ động lại đây thay hắn lau máu thì trong ánh mắt của nàng hàm chứa một tia lệ quang, đó là hắn có thể chứng kiến cũng nhớ kỹ, nhưng mà cảm tình nàng đối với hắn biểu hiện ra ngoài, lại làm hắn nghĩ tới Doanh Cách Mễ, nàng là Doanh Cách Mễ yêu mến, cho nên hắn chưa bao giờ dám đối với nàng biểu lộ cảm tình, hắn sợ đến lúc đó, bị thương chính mình, cũng tổn thương Doanh Cách Mễ, hắn không thể không để ý đến Doanh Cách Mễ, dù sao, Doanh Cách Mễ vì hắn bỏ đi rất nhiều. . .

Vào lúc này muốn nói gì có lẽ là dư thừa, bởi vì không lâu sau hắn phải trở về đến tây đại lục, hắn và nàng là hai phe bất đồng, có lẽ cuối cùng phải lấy hình thức bi kịch chấm dứt quan hệ của hắn và nàng!

Doanh Cách Mễ cùng nàng cũng là khả năng không lớn. . .

Ngay khi Phong Trường Minh quay mắt về phía Ô Đông, hắn đã đem tâm tình hổn độn ổn định, đem những suy nghĩ cho ra sau đầu, Bạch Kim Gia trước kia thường dạy hắn: khi ngươi muốn chiến đấu thì hãy bỏ hết thảy những gì không thuộc về chiến trường vứt bỏ, cảm tình cùng tư tưởng đóng băng, để cho chiến đấu máu huyết sôi trào, thiêu đốt!

Thiêu đốt ý chí chiến đấu đem hắn vừa rồi một chút vết thương nhỏ bao trùm, tăng lên lực chiến đấu của hắn!

"Bạch Minh, nghe nói ngươi là nhi tử Kim Tà Kỳ kỳ chủ, ngươi có thể ở đế đô trắng trợn hành động cũng là một kẻ đặc biệt."

"Ách, bản thân ta cảm thấy được người xấu giống như ngươi sống đến bây giờ mới là một sự đặc biệt, ha ha. . ."

Phong Trường Minh cuồng vọng nở nụ cười, hắn quay mắt về phía khác tránh khỏi người cảm thấy vô cùng chán ghét này, theo trong lòng của hắn sinh ra tư tưởng diệt sạch, loại tư tưởng này làm cho hắn ngôn ngữ vô lễ cùng cười nhạo.

"Hỗn đản, ngươi tất nhiên so với ta chết sớm, con mẹ nó ngươi cũng dám không xem ta ra gì!"

Ô Đông bị Phong Trường Minh chọc giận, kình khí bắn ra bốn phía, nắm tay đấm lên trời, kỳ cảnh chợt hiện, Hắc Sắc Cự Long hiện lên ở Thiên Không, giương nanh múa vuốt, hướng Phong Trường Minh trên mặt đất mãnh liệt lao tới. . .

"Ô Long Quyền? Phi Long Tại Thiên!"

"Băng Chung Cực? Tuyết Trùng!"

Băng trụ vô cùng lớn đón nhận đầu ô long, cùng ô Long Tại Thiên trên không chạm vào nhau. . .

Trên mặt đất hai người riêng biệt thối lui ba bước, Ô Đông lúc này lại gian nan rùng mình một cái, hiển nhiên là bị Phong Trường Minh Băng Hàn khí xâm nhập thân thể.

Ô Đông không dám tin nhìnPhong Trường Minh, hắn nguyên tưởng rằng Phong Trường Minh lực lượng không đủ để cùng hắn đối kháng, ai ngờ lại cùng hắn ngang tay, vả lại Phong Trường Minh hàn khí không chỗ nào không có, hiện giờ toàn bộ thi đấu tràng nhiệt độ không khí cấp tốc giảm xuống, cũng là bởi vì Phong Trường Minh thôi động lên hàn băng cực đại năng lượng.

"Nhìn không ra tiểu tử ngươi thật sự có vài phần hỏa hầu, vậy quyết nhất thắng bại đi!'Ô Long Quyền? Cường Long Áp Đỉnh!' Phong Trường Minh, tiếp ta chiêu này, lực lượng của nó so với 'Phi Long Tại Thiên' vừa rồi gấp hai lần, ngươi nhất định phải chết!"

Ngay khi Ô Đông nói chuyện, nửa thân thể hắn bạo vọt lên, hai tay nắm chặt một cái giơ lên đỉnh đầu, từ trên cao đập xuống, cự long điên cuồng bắn ra so với vừa rồi lớn hơn, Hắc Long giũ ra hắc quang chiếu rọi toàn bộ thi đấu tràng, làm cho ban ngày cũng tối đi!

Lực lượng mênh mông làm Phong Trường Minh cảm thấy không thể chống cự, hắn liền sử dụng ma kỹ thần kỳ "Né tránh" ma kỹ —— "Băng Chung Cực? Hình Ảnh Bất Ly" đây là nước đóng lại thành băng, có thể làm thân thể hắn thuấn gian di động đến bên kia, mà ở chỗ cũ vẫn bảo lưu lấy huyễn ảnh của hắn, Ô Đông lúc này công kích đúng là Phong Trường Minh ảo ảnh. . .

Ô Đông đã cho thấy lực lượng quá cường đại, ngay cả cuồng ngạo Phong Trường Minh cũng không thể không né tránh, ở Ô Đông Cự Long bắn vào chỗ Phong Trường Minh huyễn ảnh làm mặt đất oanh ra một cái hố sâu mười thước, Phong Trường Minh đã thi triển ra cường chiêu cuối—— "Băng Chung Cực? Cuồng? Cự Tuyệt Dung Hóa!"

Hơi nước trong thiên địa phút chốc hình thành "băng viên" (quả cầu băng) bọc lấy Ô Đông, "Cự Tuyệt Dung Hóa" là chiêu ma kỹ băng hệ cuối cùng trong gia tộc Bạch Kim Gia, chẳng những vô cùng lạnh, mà đối thủ tuyệt không có khả năng né tránh chiêu này, nó gần như hút toàn bộ lực lượng người thi triển để đóng băng không khí bao bọc đối thủ ở trong đó, vả lại có thể trong thời gian ngắn nhất làm cho "Băng viên" giảm xuống vài chục độ C, muốn phá "Cự Tuyệt Dung Hóa băng" này nhất định phải có lực lượng gấp rưỡi so với người thi triển, nếu không sẽ bởi vì băng kính phản xạ cùng với lực lượng không thể tiết ra ngoài làm cho bị thương chính mình.

Lúc trước dùng chiêu này với Lương Sĩ nếu không có Bạch Kim Gia giúp đỡ, Phong Trường Minh đã hấp thụ một phần ba năng lượng trên người Bạch Kim Gia, thì hắn cũng vô pháp vây chết Lương Sĩ mạnh hơn hắn rất nhiều ở bên trong "Băng viên". . .

Lúc này ở trong "Băng viên" Ô Đông cũng đang gặp phải tình trạng như Lương Sĩ, hắn ở bên trong huy động quyền đập loạn xạ, Hắc Long ảo ảnh càng không ngừng cùng "Băng viên" va chạm, nhưng mà cuối cùng không thể đục "Băng viên" ra một cái chỗ hổng. . .

Phong Trường Minh cũng không thể nào dễ chịu, hắn trên mặt đất tiếp tục điều khiển lực lượng của hắn, Ô Đông công kích đối với hắn tạo thành sát thương gián tiếp, lấy lực lượng dẫn đường, hắn cũng phải chịu một nửa lực công kích, hắn đang chống cự những lực lượng này phản chấn đồng thời phải duy trì lực lượng tiếp ứng cho "băng viên", mỗi lần Ô Đông phát ra một quyền lên "Băng Viên" là hắn phải thụt lùi cước bộ.

"Băng viên" dần dần thu nhỏ lại, lực lượng Ô Đông phản chấn cùng không khí cũng nén lại, Ô Đông cảm thấy tử vong ở trong lòng của hắn xuất hiện. . .

"Ô Đông, ta nói rồi muốn đem ngươi dập nát, ngươi chịu phận bất hạnh đi!"

Phong Trường Minh cuồng ngôn dọc theo lực lượng của hắn xuyên vào trong băng viên, Ô Đông thanh âm lại xuyên thấu qua băng viên khuếch tán đi ra, "Bạch Minh, ngươi quá ngây thơ rồi, ta Ô Đông há lại như thế mà chết?"

Trong băng viên toàn toàn bộ mọi thứ bị hắn hấp thu tiến vào trong thân thể, thân thể hắn thừa nhận quá nhiều năng lượng mà bành trướng, hai đấm cùng đánh, theo hắn va chạm hai đấm với băng viên tuôn ra một cỗ lực lượng hắc ám vô cùng mạnh mẻ, hắc ám nhanh chóng hóa thành Hắc Long, điên cuồng gào thét xông về phía trước thẳng hướng. . .

"Ô Long Quyền? Mãnh Long Quá Giang!"

"Nổ tung đi, Băng Vô Năng!"

Ô Đông gầm rú, lực lượng theo đó tăng cường bộc phát ra, ở Hắc Long cùng băng viên chạm vào nhau trong nháy mắt, "Ầm" một tiếng bạo vang, băng viên nổ tung, thân thể Phong Trường Minh giống như bị vật thể đánh bay. . .

Ô Đông thân thể cũng bị quẳng ra ngoài, một dải máu theo hắn bay đi qua hóa thành một đạo huyết cầu vồng!

Phong Trường Minh rơi xuống trên mặt đất, chậm rãi đi đứng lên, khóe miệng của hắn trào máu trông dữ tợn, hắn loạng choạng thân thể từng bước một đi hướng Ô Đông nằm trên đất. . .

Còn có ba bước. . . Hắn muốn đi đến bên cạnh Ô Đông, ngực hắn đau nhức vô cùng, đầu giống như thiếu máu, cơ hồ không thể thấy rõ ràng sự vật trước mặt, càng làm hắn có loại cảm giác vô năng muốn ngã xuống, long quyền Ô Đông một khắc vừa rồi điên cuồng xâm nhập thân thể hắn, nếu không có một loại gần như thần kỳ, hắn không thể minh bạch bản thân lại có thể hấp thu gần một nửa năng lực quyền kình này, hắn sớm đã bị Ô Đông quyền kình giết chết.

Tính cách cuồng ngạo giúp hắn ngã xuống lại lập tức đứng lên!

Ô Đông nhưng không có vận tốt như vậy, cố chấp tự mình tăng lên lực lượng đối với hắn hình thành sát thương không thể dự đoán, hơn nữa Phong Trường Minh băng năng lượng phản kích, thân thể hắn nhận lấy sát thương trước nay chưa có, mà loại lực lượng mang theo tính chất đóng băng khi hắn không thể chống cự là lúc xâm nhập thân thể hắn, làm thân thể hắn một vài địa phương bắt đầu đóng băng. . . Hắn nằm trên mặt đất run rẩy!

Phong Trường Minh một cước đạp ở ***g ngực của hắn, ngay tại khi hắn muốn há mồm muốn nói chuyện, máu tươi từ trong miệng của hắn nén xuống ngăn không được phun ra, phun ở thân thể Ô Đông, "Ô Đông, ngươi cho là ngươi phá được cường chiêu của ta sẽ không chết sao? Ngươi sai lầm rồi. . ."

Chân của hắn chậm rãi nhắc tới, ngay tại khi chân của hắn dùng sức muốn đạp xuống Ô Đông là lúc hắn bỗng cảm thấy không thể khống chế nổi thân thể cao lớn, chỉ cảm thấy thân thể mất thăng bằng ngã xuống. . .

Trong mơ hồ, hắn cảm giác được chính mình ngã vào một bộ ngực mềm mại. . . Sau hắn mới biết được, đó là bộ ngực xinh đẹp to lớn của tỷ tỷ hắn!

"Nghĩa phụ, Tranh Tranh muốn cầu ngươi một việc."

Phong Yêu nhìn vào mặt Phong Tranh, nàng kéo hắn đưa vào phong ngủ của nàng, muội muội của nàng lại không ở trong này, nàng nói muốn cùng hắn một mình nói một việc, thế nhưng lúc này để cho hắn giúp đỡ cái gì, hắn biết mình đều sẽ giúp nàng, nàng nguyên là nữ nhân con hắn, chính là nhi tử không thấy, hắn nhận tỷ muội các nàng là con nuôi, kỳ thật cho tới nay, hắn không phải là đem các nàng đối đãi như con sao?

"Tranh Nhi, ngươi nói đi, chuyện gì, cha sẽ tận lực giúp ngươi."

Phong Tranh nói : "Ta biết phụ thân có bí kỹ có thể làm một người nam nhân nhanh chóng khôi phục, ta muốn nhờ ngươi hỗ trợ làm cho Bạch Minh khôi phục."

Phong Yêu trầm mặc một hồi, nói : " thật sự ta có phương pháp có thể làm cho hắn ở trong thời gian ngắn khôi phục, chỉ là. . ."

"Chỉ là cái gì?"

Phong Tranh khẩn trương hỏi han.

"Loại phương pháp này truyền tử không truyền nữ, cũng tuyệt không truyền bên ngoài."

"Coi như Tranh Tranh ta xin ngươi!"

Phong Tranh hai đầu gối quỳ xuống, nước mắt cũng chảy xuống, Phong Trường Minh thương thế rất nặng, nếu không thể ở trong thời gian ngắn khôi phục, trận đấu ngày mai căn bản không thể tham dự. . .

Phong Yêu thở dài: "Ngươi cầu ta cũng vô dụng. Không phải con cháu Phong gia chúng ta, là không thể nào ở trong khoảng thời gian ngắn học được thuật pháp khôi phục đại pháp, nhớ rõ ta trước kia để cho Trường Minh ngâm thùng thuốc chứ? Đó chính là điều kiện cơ bản nhất học tuyệt học Phong gia chúng ta, thiếu điều kiện này, thì không cách nào học được Phong gia chân chính tuyệt học."

Phong Tranh ánh mắt lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng. . .

"Ta thời còn trẻ thực phong lưu, cơ hồ mỗi đêm đều phải bốn năm nữ nhân ngủ cùng ta, hơn nữa ở trong tính mạng của ta, ta đã từng trải qua xử nữ không dưới hai trăm, rất nhiều người cho rằng ta trời sinh háo sắc? Được rồi, Phong Yêu ta là háo sắc, bởi vì háo sắc đối với ta Phong Yêu mà nói là nhất định phải làm, tuyệt học Phong gia chúng ta toàn bộ nhờ một cái 'Sắc' chống đỡ!"

"Bởi vì muốn tu luyện 'Dục Hỏa Bạo Thương' tất phải cùng nữ nhân ngủ, dựa vào chân nguyên trong thân thể nữ nhân để kích thích chân dương bản thân nam giới, 'Dục Hỏa Bạo Thương' nhất định phải có chân dương cường đại mới có thể thi triển ra, càng là nam giới chân dương càng mạnh, lực lượng lại càng lớn."

"Ta hiện giờ đã không thể thi triển thử thương pháp này, ai!"

Phong Yêu thở dài bên, có vẻ bất đắc dĩ mà bi phẫn, "Người bình thường nghĩ đến, nữ tính chân nguyên sẽ đem nam giới chân dương áp xuống, hoặc là cùng nam giới chân dương hài hòa, đối với tổ tiên chúng ta không cho là như vậy, bọn hắn cho rằng chỉ vì một người nam nhân, nhất định đưa nam giới dương cương khí triệt để phát huy ra, bởi vậy truy cầu một loại phương pháp kích thích nam giới chân dương nhanh chóng tăng trưởng."

"Loại phương pháp này, cũng chỉ có Phong gia chúng ta mới có thể có được chung cực vũ kỹ -- Lĩnh Vực Của Tình Ái! Muốn ở trong tình ái sử dụng loại tâm pháp này để đạt tới khả năng tăng lên bản thân chân dương, không phải giống như vài người nghĩ đến rút ra nguyên ấm nữ nhân, không phải là nếu gặp được nữ nhân chính mình yêu, thì sẽ mất nhiều hơn được sao? Bởi vậy, tổ tiên của chúng ta trái lại mà đi, ở trong tình ái không hề rút ra nữ nhân nguyên ấm đến bổ sung năng lượng của mình, mà thay vì để nguyên âm nữ nhân sinh ra một loại đối kháng, ở tình ái là lúc, làm cho bản thân mình nguyên dương cùng nguyên âm nữ nhân dâng lên, làm cho nguyên âm nữ nhân kích thích nguyên dương lớn mạnh, đạt tới thủy hỏa bất dung, như thế, càng là nữ nhân mạnh mẽ càng có thể kích thích của mình nguyên dương."

"Trong quá trình này, nếu nữ nhân nguyên âm không mạnh, cùng với họ giao hợp, liền không đủ để kích thích, cũng đối với thân thể không có nhiều tác dụng, mà muốn tìm một ít nữ nhân nguyên âm mạnh mẽ, thì cần một phen chọn lựa. . . Chính là, xử nữ nguyên âm gọi chân âm, vô luận là thế nào xử nữ, nàng chân âm tới một mức độ nào đó cũng có thể kích thích nguyên dương tăng trưởng. . . Nhưng, ngươi đi đâu tìm nhiều xử nữ đến như vậy?"

Phong Tranh hỏi: "Muốn bao nhiêu xử nữ?"

"Ít nhất phải sáu mươi xử nữ mới đủ để đạt tới lực lượng tăng lên cao hơn một tầng cảnh giới!"

"Này. . ."

Phong Tranh sợ ngây người.

Phong Yêu tiếp tục nói: "Dù cho ngươi có thể lập tức tìm đến nhiều xử nữ như vậy, ta cũng không thể làm Bạch Minh ở trong thời gian ngắn khôi phục, bởi vì hắn căn bản không phải người Phong gia chúng ta, thứ nhất ta sẽ không truyền hắn tuyệt học này, thứ hai ta cho dù truyền hắn cũng không thể vận dụng. Ta lúc trước để cho Trường Minh ngâm dược thủy, phải dùng đến mấy trăm loại 'Tráng dương' vật phẩm ngâm mà thành, bởi vậy Trường Minh trong cơ thể ẩn chứa thâm căn cố đế nguyên dương, loại nguyên dương này trải rộng toàn thân của hắn toàn bộ kinh mạch, phối hợp ta Phong gia kéo dài tâm pháp, có thể làm cho hắn hùng bá nữ quốc, nói cách khác, muốn thi triển chúng ta Phong gia 'Lĩnh Vực Của Tình Ái', tất phải có chúng ta Phong gia di truyền 'Lực bền bỉ' cùng 'Dâm thân', mà Bạch Minh, dù cho hắn có 'Lực bền bỉ', hắn cũng không có 'Dâm thân', nói cách khác, vô luận ta có hỗ trợ hay không, chuyện này đều khó có khả năng, ngươi hãy để cho hắn chậm rãi khôi phục đi."

"Nhưng, nếu hắn không thể nhanh chóng khôi phục, liền không thể tham gia quyết chiến ngày mai."

Phong Tranh kiên trì nói.

Phong Yêu thở dài: "Hắn tham gia thì như thế nào? Hắn không thắng được Tam công chúa. . ."

"Nghĩa phụ, mặc kệ thua hay thắng, ít nhất ta phải để cho hắn tham gia."

"Phong Tranh, ngươi vì sao đột nhiên đối với hắn có cảm tình sâu như vậy?"

"Bởi vì hắn chính là Trường Minh."

"Cái gì?"

Đảng Phương nhìn thấy Phong Trường Minh nằm ở trên giường, chỉ có thể lo lắng, nàng trộm đá mông Phong Trường Minh vài lần, hơn nữa mỗi một lần đều dùng sức của đôi bàn chân vượt quá tưởng tượng, lại như thế nào cũng không thấy hắn tỉnh. . .

Nàng biết Phong Trường Minh mỗi lần bị thương nặng, đều cũng sẽ tự động tiến vào trạng thái tự bảo vệ-- chính là ngủ!

Chỉ là vì sao phải ngủ, những thứ này là nàng không rõ, có lẽ trên đời rất ít người có thể minh bạch.

Phong Trường Minh ở trong thời gian mẫu thai, thành thói quen lấy ngủ để tụ tập năng lượng, mà năng lượng trong hắn cũng chỉ khi hắn ngủ say mới hoàn toàn ở trong thân thể của hắn dần dần phát huy phát ra tới, ở trong thân thể của hắn vận chuyển. . .

Vào một khắc bắt đầu hắn ngủ, năng lượng tiềm ẩn trong hắn sẽ đem hắn cùng ngoại giới hết thảy ngăn cách, trong cơ thể hắn lực lượng Địa Hỏa cùng Huyền Băng sẽ nổi lên mênh mông vô cùng tận, này hai loại lực lượng, khi hắn tỉnh lên thời gian, thì lấy Huyền Băng lực lượng là chính, khi hắn ngủ thời gian, hai loại lực lượng đạt tới cân bằng. . .

Kỳ thật, này hai loại lực lượng vốn là không thể cân bằng hoặc hòa hợp, nhưng thân thể hắn có tố chất thế nhân không sở hữu-- chính là giống Hắc Động vô cùng vô tận cắn nuốt năng lực, ngay khi sức mạnh hai loại lực lượng không thể đạt tới cân bằng mà phát sinh xung đột, loại hấp thu đặc tính liền đem siêu cường Địa Hỏa năng lượng hấp thu đi, làm cho Địa Hỏa lực lượng cùng Huyền Băng lực lượng đạt tới trình độ nào đó cân bằng, cũng như khi hắn còn tại mẫu thai đã hấp thu lực lượng mà Hoàng Hậu Ba Ti không thể thừa nhận. . .

Khi hắn thanh tỉnh thì trí nhớ liền đem Huyền Băng lực lượng tăng lên, đưa Địa Hỏa lực lượng huyền bí đặt ở sâu trong thân thể của hắn.

Không người nào có thể biết rõ, khi hắn ngủ, kỳ thật chính là lúc hắn mạnh mẽ nhất, bất kỳ lực lượng bên ngoài đều không thể đem hắn hủy diệt. . .

"Hắn hết thuốc chữa sao?"

Ba Lạc Ảnh hỏi, nàng, Phong Cơ Nhã cùng Mạc Già đều theo tới, Mạc Già là bởi vì Phong Trường Minh cứu nàng mới cùng đến xem, về phần Ba Lạc Ảnh cùng Phong Cơ Nhã hai nàng, tới càng là có lý do -- nam nhân nằm ở trên giường hôn mê chính là người lấy đi các nàng đầu đêm nha!

"Không biết. . ."

Đảng Phương còn chưa dứt lời, cửa liền truyền đến tiếng Tham Tiềm Nhi khóc, chỉ thấy nàng vọt vào trong phòng liền sửng sốt, ngơ ngác nhìn Phong Trường Minh nằm ở trên giường giống như đã chết. . .

Tham Bưu về đến nhà liền đem việc Phong Trường Minh bị thương nói, nàng liền khóc lên chạy tới, giờ phút này chứng kiến quả như lời Tham Bưu, nàng rơi lệ không tiếng động, đột nhiên, nàng hướng tới mông Phong Trường Minh đá một cái, một cái tiếp theo một cái. . .

Mạc Già đem nàng kéo ra, "Tiềm Nhi, ngươi điên rồi sao? Hắn bị thương, ngươi còn đá hắn?"

Vật đổi sao dời, lúc trước đá Phong Trường Minh chính là Mạc Già, lại trở thành Tham Tiềm Nhi đến đá Phong Trường Minh, mà lại để cho Mạc Già phải kéo ra, HAIZZ!!!

Tham Tiềm Nhi đem mặt chôn ở trên vai Mạc Già tiếp tục khóc khóc. . .

"Để cho ta tới nhìn xem đi."

Phong Cơ Nhã kinh hãi quay đầu, "Cha?"

Phong Yêu từ bên ngoài bước vào, phía sau hắn là Phong Tranh che mặt đi theo, nàng đối Phong Cơ Nhã nói : "Nghĩa phụ nói hắn có biện pháp có thể làm Bạch Minh ở trong khoảng thời gian ngắn khôi phục."

Phong Yêu đứng ở trước giường Phong Trường Minh, hồi tưởng lại hắn là theo mình từ Trường Minh Cốc ra tới, thân thể của hắn cao hẳn là có thể giải thích, chính là, diện mạo của hắn thấy thế nào cũng không giống con hắn nha? Nhưng mà Phong Tranh có thể nói hắn là Phong Trường Minh, đương nhiên có lý do của nàng.

Hắn cảm giác trong ánh mắt có lệ tuôn rơi, cũng không rõ ràng giờ phút này trong lòng chính mình già nua là vui hay là bi?

"Các ngươi toàn bộ đi ra bên ngoài chờ, Phong Tranh lưu lại."

Trong phòng chúng nữ nhìn lẫn nhau, rồi yên lặng đi ra ngoài, Phong Tranh khoá trái cửa, quay đầu lại thấy hai tay Phong Yêu đang run rẩy cỡi quần Phong Trường Minh, khi cự vật Phong Trường Minh hiện ra ở trong mắt hai người là lúc, thân thể của hắn cùng tâm chấn động, lẩm bẩm nói: "Quả nhiên là con ta, quả nhiên là con ta. . ."

"Nghĩa phụ, ngươi nhỏ giọng một chút, đừng để các nàng nghe thấy."

"Phong Tranh, ngươi mặc quần cho Trường Minh, chúng ta đi ra ngoài trước một lúc."

"Tốt."

Phong Tranh làm xong, mở cửa, Phong Yêu đối diện ngũ nữ bên ngoài nói : "Các ngươi chiếu cố hắn, chúng ta đi gọi một chiếc xe ngựa, ta muốn dẫn hắn đến một địa phương bí mật trị liệu."

"Da, đại ngưu ngu ngốc được cứu rồi!"

Tham Tiềm Nhi đầu tiên hoan hô kêu lên. . .

Ba Lạc Ảnh lơ đãng chà nhẹ con mắt, nguyên lai nàng đã rơi lệ!

Mạc Già khuôn mặt không có thần thái gì thay đổi, nàng lạnh nhạt nói: "Ta đi về trước, hắn khi...tỉnh lại, bảo hắn nhớ tới lấy đồ thuộc về hắn."

"Cái gì vậy?"

Đảng Phương tò mò hỏi han.

"Vũ khí hắn không thể dùng đến!"

"Già già, chờ ta một chút, ta cũng muốn đi."

Tham Tiềm Nhi nhìn thoáng qua Phong Trường Minh, liền đuổi theo Mạc Già ra cửa, Mạc Già nói : "Ngươi không ở trong này coi hắn?"

Tham Tiềm Nhi ở bên tai Mạc Già nhẹ giọng nói: "Chờ hắn tốt lên, ta lại đến xem hắn, Nhị công chúa cùng Cơ Nhã ở bên cạnh hắn, Tiềm Nhi cảm thấy được sự hiện hữu của mình có chút dư thừa. . ."

Mạc Già cười nhạt một tiếng, Tham Tiềm Nhi cũng đi theo mỉm cười, hai khuôn mặt đồng dạng đẹp như trăng tròn, cười rộ lên làm cho người ta cảm giác đồng dạng thuần mỹ, một cái là thuần khiết, một cái là khờ dại, nhưng là đồng dạng, tinh khiết xinh đẹp khác thường!

Hai nàng nhìn nhau cười, liền cùng nhau mà đi.

"Chỉ mong có một ngày ta có thể chân chính giống các nàng vô ưu vô lự."

Ba Lạc Ảnh nhìn bóng lưng của các nàng cảm thán nói, những lời này nói ra tính cách chân chính của nàng không muốn người biết.

Phong Cơ Nhã cũng không nói lời nào, chính là nghi vấn vì sao phụ thân lại cùng Phong Tranh cùng đi? Vấn đề này làm nàng nghĩ hoài vẫn không ra. . .

Mà Phong Yêu trong lòng cũng có rất nhiều vấn đề khó hiểu, "Tranh Nhi, hãy nói chuyện tình Trường Minh."

"Nghĩa phụ, Trường Minh đã mất đi trí nhớ trước kia, hắn hoàn toàn không nhớ rõ chúng ta, nhưng hắn gần nhất từ mọi phương diện tư liệu, biết được cũng chứng thật thân phận của mình, ta cũng mới biết hắn là Trường Minh."

"Hắn nói, trí nhớ của hắn là từ Bạch Kim Gia nơi đó bắt đầu -- "

"Bạch Kim Gia?"

Phong Yêu kinh hô lên tiếng. . .

"Bạch Kim Gia chính là Bạch Kim Tà phụ thân của hắn! Hắn hiểu được hắn mất trí nhớ là Bạch Kim Gia một tay tạo thành, nhưng Bạch Kim Gia đối với hắn là chân chính tốt, coi hắn như nhi tử, bởi vậy, hắn không hận Bạch Kim Gia."

Phong Yêu nói : "Hắn không hận Bạch Kim Gia, có điều ít nhất cũng phải cùng chúng ta nhận quen biết nhau nha?"

Phong Tranh nói : "Ta cũng vậy kêu hắn trở về, có điều hắn nói, trong trí nhớ của hắn không có chút quan hệ gì với chúng ta, nếu hắn quay về với chúng ta biết rõ chúng ta là thân nhân của hắn nhưng không cách nào tìm đến trí nhớ, đó sẽ là thống khổ của hắn. Hắn lựa chọn không trở lại, hắn nói, có một ngày hắn tìm được trí nhớ hoặc là quân đội của hắn bước vào đế đô là lúc, hắn sẽ trở lại cùng mọi người quen biết nhau."

"Kỳ thật, nổi thống khổ của hắn so với ai khác đều nặng nề hơn. . ."

"Ta hiểu được, Phong Tranh, một khi đã như vậy, chúng ta cùng nhau thay hắn bảo vệ cho bí mật này. Bạch Kim Gia? Hắn đích thị là trở về cướp lấy tây cảnh thành sao? Cuối cùng sẽ cùng Ba Lạc Kim là địch. . . Ta phải quay về vu tộc một chuyến, ta không thể để đứa con này bị tiểu bạch kiểm Long Chí kia giết đi."

Mặt Phong Yêu rũ xuống tự nói một phen, ngẩng đầu đối Phong Tranh lại nói: "Đi, chúng ta kêu chiếc xe ngựa, đưa hắn đi là có thể thu được xử nữ."

Ở trong đế đô, một ít người giàu có hoặc là thanh lâu lão bản thường thích dạo qua địa phương, chính là "Ngoạn Nhân Quán" nằm ở phía tây đế thành này, quán chiếm diện tích hơn một ngàn năm trăm mét, từ tường vây gạch đá không cao làm thành một không gian hình tứ phương, ở bên trong xây đắp rất nhiều lều trại lớn nhỏ, đến buổi tối, nơi này sẽ trở nên rất quạnh quẽ, ban ngày lại rất náo nhiệt.

"Ngoạn Nhân Quán" thật ra là người ở đế đô này đùa giỡn đặt cho, cả con người cũng có thể trở thành một loại giao dịch phẩm, cái chỗ này là thánh địa buôn người, mà có một chút là kỳ lạ là nơi này chỉ buôn nữ nô —— ngẫm lại cũng là thực bình thường, ở thế giới này, nam nhân đặc biệt ít, nhà ai lại đưa con của mình bán đi đây? Cho nên, thông thường đúng là nữ nô, "Ngoạn Nhân Quán" đúng là chợ giao dịch nữ nô.

"Ngoạn Nhân Quán" danh xưng này lấy được thực đúng, nữ nô, không phải để mà cấp nam nhân chơi sao?

Phong Yêu là đế đô danh nhân, tuy rằng hắn đã có thật nhiều năm chưa bước vào cái chỗ này, nhưng mà mọi con buôn vẫn có thể dễ dàng nhận ra hắn, đều tranh nhau cùng hắn chào hỏi, đem mình nữ nô mời chào với hắn, Phong Yêu dẫn theo Phong Tranh che mặt, vừa đi vừa cùng bọn chúng cười cười nói nói. . .

Phong Tranh nhìn trước mắt từng tốp nữ nô đi lại, từ mấy tuổi tiểu cô nương đến đàn bà ba bốn mươi tuổi, cái gì cần có đều có, mỗi người đều được bọn buôn người trang điểm cho ăn mặc xinh đẹp. . . Đúng vậy, trang điểm xinh đẹp, giống như hàng hóa, đóng gói được rất tốt đó, sau đó chờ nam nhân đến chọn, sau đó bán cái giá tốt?

Cảm giác chua xót nảy lên trong lòng của nàng. . .

Nàng, cũng là từ nơi này ra tới, đó là nàng cùng muội muội của nàng bị bày ở chổ này chờ người mua, ở nàng đến ngày đầu tiên, Phong Yêu liền gặp được các nàng, sau đó đem các nàng mua.

"Phong Tranh, ngươi muốn cái gì?"

"Không có. . . Không có muốn cái gì."

Phong Yêu thở dài: "Thế gian chính là như vậy, Tranh Nhi, đừng suy nghĩ nhiều quá, ngươi bây giờ là con dâu của ta. . ."

Phong Tranh cảm thấy con mắt ướt át, nói : "Nghĩa phụ, ta minh bạch."

"Hiểu được là tốt rồi."

Phong Yêu nói xong, dẫn nàng đi hướng một gian phòng ốc duy nhất có tường thấp, nhà không lớn, chỉ có hơn năm mươi mét, người ở chỗ này đều biết, người trong phòng kỳ thật chính là chủ nhân phiến chợ này, cũng chính là quán trưởng.

Quán trưởng thật ra là một mỹ phụ nhìn như hơn ba mươi tuổi, nhưng mà rất nhiều người cũng biết quán trưởng này đã có bốn mươi ba tuổi, chính là nàng dưỡng rất khá, mới nhìn nàng thì không ai tin tưởng là nàng hơn 40 tuổi, người bình thường nghĩ đến, nàng chỉ là ba mươi tuổi thiếu phụ, vả lại là thiếu phụ kiệt tác ít có.

Phong Yêu gõ cửa —— cánh cửa này vẫn luôn luôn đóng, bên trong truyền đến nữ nhân ôn nhu hồi âm, "Là ai vậy?"

"Gia Lạp, là ta."

Cửa đột nhiên mở rộng ra, một làn gió thơm đập ra, Phong Tranh nhìn thấy Gia Lạp, lúc trước, Phong Yêu chính là từ trong tay của nàng đem hai tỷ muội các nàng mua về, đã mười tám năm, nàng cũng không thay đổi nhiều lắm, khuôn mặt đầy đặn xinh xắn nhìn lại chỉ so với trước đây thành thục hơn bảy tám tuổi, dáng người vừa phải không có bởi vì tuổi tác quan hệ mà biến dạng, chính là có vẻ so với thiếu nữ bình thường muốn đầy đặn mượt mà hơn, giống một đóa mân côi cực phẩm nở rộ, thơm say lòng người.

"Yêu, là ngươi?"

Gia Lạp nhìn thấy Phong Yêu, thế nhưng hai mắt phiếm lệ?

Phong Yêu lạnh nhạt nói: "Đi vào nói chuyện đi."

Phong Tranh tùy tiện đi vào theo, Gia Lạp sửng sốt một hồi, trước cửa hơn mười tráng nam ánh mắt thẫn thờ, sau đó đem cửa khoá trái.

"Ngươi đã ba năm không gặp ta, ta nghĩ đến ngươi đã quên ta?"

Gia Lạp nén giận nói.

"Ta tới có gì dùng? Ngươi cần là nam nhân, không phải lão yêu nhân như ta."

Gia Lạp oán sẳng giọng: "Ngươi nói lời này không phải đả thương nhân gia tâm sao? Người ta trong lòng yêu chính là ngươi. . ."

"Gia Lạp thị —— "

"Ở!"

Gia Lạp thần thái đột nhiên trở nên nghiêm túc, từ đó biểu thị một mặt lãnh diễm, đều bởi vì đương Phong Yêu kêu nàng "Gia Lạp thị", Phong Yêu đang dùng một thân phận khác cùng nàng nói chuyện, nàng cũng lấy một loại thân phận khác đối mặt Phong Yêu.

Không có bao nhiêu người biết, Ngoạn Nhân Quán nữ quán trưởng chân chính thân phận thật ra là Phong Yêu thủ hạ cũ, nàng đến từ vu tộc, đồng thời cũng là một trong những tình nhân ngầm trước đây của Phong Yêu. . .

Phong Tranh chứng kiến tình cảnh này, cũng minh bạch vì sao các nàng hai tỷ muội đến nơi đây ngày đầu tiên, liền may mắn gặp Phong Yêu.

Phong Tranh nói : "Có thể lập tức cho tới sáu mươi xử nữ chứ?"

"Này. . ."

Gia Lạp có vẻ có chút chần chờ, xem ra muốn lập tức tìm đến sáu mươi xử nữ, làm cho nàng có chút khó khăn.

"Nếu như là sáu mươi nữ nhân, khi nào thì cũng có thể, chính là xử nữ —— "

"Ta chờ ngươi cho ta đáp án, không phải để ngươi cho ta lý do."

Phong Yêu khôi phục hắn khí phách một đời hùng bá, lấy ngữ khí không thể cưỡng lại nói.

Gia Lạp vẻ mặt nghiêm trang, nói : "Gia chủ, Gia Lạp Thị lập tức đi làm."

Phong Yêu bổ sung nói : "Ta không bắt buộc ngươi lập tức tìm đủ sáu mươi xử nữ, nhưng ngươi nhất định phải trong đêm nay tìm cho bằng đủ, bởi vì đêm nay ta phải dùng sáu mươi xử nữ tiên huyết tới cứu người. Nửa khắc nữa, trước mang mười xử nữ lại đây, tuyệt đối tư chất phải tốt, mặc kệ ngươi dùng biện pháp gì, đi trộm, chém giết, đi lừa, đi mua. . . Ta chỉ muốn kết quả. Còn có, ngươi cũng lại đây, ngươi chính là nhân vật chính, không có ngươi, có sáu trăm xử nữ cũng vô dụng. Ta đi trước!"

Gia Lạp dẫn hai mươi xử nữ cùng với hơn mười thủ hạ trong đêm tối chạy đi, nàng từ phía tây đế đô hướng về phía đông đế đô đi đến, ở một góc phồn hoa đế đô phía tây, nơi đó ẩn dấu một gian đại trạch hơn ba trăm mét hơi cũ, thoạt nhìn thực bình thường, chủ nhân tòa nhà họ Đông Phong, danh Thị, đúng là Phong Yêu một ẩn tàng bộ hạ Đông Phong Thị.

Hắn có một thê tử một thiếp, thê tử vì hắn sinh tam nữ nhi, tiểu thiếp năm trước sinh một nam hài, nữ nhân lớn nhất mười bảy tuổi, ít nhất mười hai tuổi, thứ hai mười lăm tuổi, nhi tử mới tám tuổi.

Trong trạch người hầu không nhiều lắm, chỉ có hơn mười, đều là thủ hạ cũ trước kia của Phong Yêu.

Vốn, đằng sau từng đại nhân vật đều có được thế lực dấu diếm, Phong Yêu mặc dù ở đế đô bị thượng lưu xã hội nhạo báng, có điều hắn dù sao cũng là tộc trưởng vu tộc đời trước, một đời bá hùng, chỉ là ở trong triều không còn được uy phong nữa, nói riêng về thực lực của hắn, chính như Bạch Kim Gia nói, không có mấy người có thể cùng với hắn sóng vai.

Gia Lạp mang đến mười lăm người xử nữ, đều là nữ nô trẻ tuổi chờ bán chọn lựa ra, muốn nói xử nữ, vốn nàng có thể lập tức đưa ra hơn bốn mươi người, chỉ là Phong Yêu nói câu kia "Muốn tuyệt đối tư chất tốt" nàng cũng chỉ có thể từ bốn năm mươi xử nữ chọn ra mười lăm người, những người còn lại, nàng phái người nghĩ biện pháp.

Nhân thủ của nàng, cũng đều là Phong Yêu bộ hạ, cơ hồ đều từ trong quân đội vu tộc tinh tuyển đi ra, ở trong này bảo hộ cùng chăm sóc Phong Yêu.

Tiếng bước chân các nàng đã đến, người canh giữ ở trạch nội liền nghe được, các nàng vừa đi gần, cổng lớn liền mở ra, các nàng cả đám đi vào trạch viện, Gia Lạp phân phó một tiếng "Các ngươi ở trong này coi chừng" liền mang theo mười lăm xử nữ dưới sự dẫn dắt của Đông Phong Thị tiến vào chỗ bí thất Phong Yêu. Bí thất đúng là từ Đông Phong Thị phòng ngủ mà vào -- chỉ cần đẩy bàn trang điểm, mở ra một khối sàn nhà, chính là một lối vào địa đạo cao hai thước, dưới có cầu thang dẫn vào tầng hầm lớn, rộng chừng năm mươi mét.

Trong tầng hầm ngầm bài trí thực sơ sài, chỉ có một cái giường, trước giường ba thước là cái bàn gỗ, bên cạnh bàn có bốn ghế dài, mỗi ghế dài có thể ngồi hai người. Đông Phong Thị không có tiến xuống dưới địa thất, ở trong tầng hầm ngầm ngoại trừ Phong Yêu, Phong Tranh cùng Phong Trường Minh đang bất động ra, còn có Đông Phong Thị thê tử cùng ba nha hoàn tiếp ứng những xử nữ xuống tầng hầm đưa đến trước giường -- cái giường rộng ba thước, dài bốn thước. Sau đó nàng hướng Gia Lạp đánh mắt, Gia Lạp nhìn những nữ tử bị che mắt -- nhóm nữ tử đều bị bịt mắt bằng vải bố kể cả khi đi xe ngựa -- nàng đối các thiếu nữ bị che mắt nói : "Các ngươi có thể bỏ vải xuống."

Các nữ tử thích ứng ánh sáng nơi này sau, mới thấy rõ ràng mọi thứ, trừ bỏ bốn ngọn đền trên tường, đưa căn phòng này chiếu lên sáng trưng ra, cũng không có bất cứ vật gì; ngoài trong phòng có vài nhân vật mà các nàng chưa từng gặp qua.

Phong Yêu nói : "Liền nhiều như vậy?"

Gia Lạp nói : "Gia chủ, đây là ta lựa ra từ trong đám nữ nô chuẩn bị bán, còn lại bốn mươi lăm người đang tìm kiếm, hai canh giờ sau sẽ đưa đến nhóm thứ hai."

"Chỉ mong như lời ngươi nói, nếu không. . ."

Gia Lạp cười nói: "Không có nếu không, Gia Lạp nhất định sẽ làm được."

Phong Yêu trên gương mặt rốt cục có một ít ý cười, hắn nói : "Ngươi vẫn là một điểm không thay đổi, ngươi mỗi lần làm việc luôn để cho ta thực yên tâm."

"Có điều gia chủ vẫn là hoài nghi năng lực làm việc của Gia Lạp -- "

"Gia Lạp, cởi quần áo."

Phong Yêu hạ lệnh nói.

Gia Lạp sửng sốt, nàng nói : "Gia chủ, ở trong này?"

Đúng nha, vì sao kêu nàng cỡi quần áo? Nơi này lại không có nam nhân -- trừ cự hán nằm ở trên giường kia! Chẳng lẽ là kêu nàng cỡi quần áo cho nữ nhân ở đây thưởng thức?

Phong Yêu nói : "Không phải chỉ bảo ngươi cởi, cả mười năm xử nữ ngươi mang tới cũng cởi quần áo, đỡ phải phiền toái."

Gia Lạp nói : "Gia chủ, ta có chút nghi vấn. . ."

"Gia Lạp, lại đây, ta đưa ngươi nhìn Thiếu chủ của ngươi ."

Phong Yêu mang Gia Lạp đến trước giường, nhìn Phong Trường Minh trên giường, nói : "Hắn chính là Thiếu chủ các ngươi! Ta cho ngươi mang xử nữ lại đây, chính là để cho hắn lấy tốc độ nhanh nhất khôi phục."

"Gia chủ, Thiếu chủ không phải mất tích sao?"

Phong Yêu nói : "Lẽ nào ngươi muốn cho hắn mất tích cả đời? Hắn là ta gần đây mới tìm được. . ."

"Gia chủ, Thiếu chủ bộ dạng thực tráng kiện, có điều hắn không giống ngươi lắm, ngươi so với hắn đẹp hơn một ít, hắn làm cho người ta cảm giác thật thô lỗ, ngay cả ngủ thô lỗ như vậy."

"Ta là gọi ngươi tới nơi này lôi thôi dài dòng sao, hả?"

Phong Yêu có chút tức giận.

Gia Lạp nói : "Chúng ta phải như thế nào cứu hắn? Lẽ nào. . . Gia chủ, ngươi muốn dùng 'Lĩnh Vực Của Tình Ái' ? Nhưng hắn ngủ bất tỉnh, này làm sao có thể. . ."

"Gia Lạp, ta gọi là ngươi tới là làm gì? Ta nhớ được ngươi là truyền nhân 'Dục hỏa chiêu hồn thuật' chung cực, ngươi hoàn toàn có năng lực đem linh hồn hắn tỉnh lại, chỉ cần hắn tỉnh lại lúc sau, nơi này xử nữ là có thể làm lực lượng của hắn cùng thân thể được nhanh chóng khôi phục, cho nên, nhất định phải ngươi tới xung phong."

"Gia chủ, Gia Lạp đã có hơn mười năm chưa chạm nam nhân, ta, ta. . ."

"Gia Lạp thị, hắn là thiếu chủ của ngươi!"

Gia Lạp cúi đầu, nhẹ giọng nói: "Được rồi!"

Nàng liền yên lặng giải trừ quần áo của nàng. . .

Phong Yêu nói : "Phong Tranh, ngươi cởi quần áo cho Trường Minh!"

"A. . . A. . ."

Trong tầng hầm ngầm truyền đến tiếng các nữ nhân kinh hô không thể che dấu -- các nàng nhìn thấy thân thể Phong Trường Minh nằm ở trên giường trần trụi, dương cụ thô to vượt qua thường nhân khi cương cho dù đang rũ xuống, có lẽ là có tăng vô giảm!

Các xử nữ bởi vì lần đầu nhìn thấy cự vật mà kinh khiếp được tim đập rộn lên. . .

Phong Tranh cởi xong quần Phong Trường Minh, đứng ở bên cạnh Phong Yêu.

Gia Lạp mắt nhìn chằm chằm Phong Trường Minh trên giường, con mắt mở lớn hết mức, nam nhân này thân thể cường tráng giống một khối cơ thể nam giới điêu khắc bằng sắt cứng cỏi, hình thể hoàn mỹ giống như Tháp Tư Chiến Thần, là hình tượng tình nhân hoàn mỹ nhất trong lòng nữ nhân, chỉ là, ngực của hắn lông tựa hồ hơi nhiều một chút? Nhưng, đây đúng là chỗ mị lực độc đáo nhất của hắn!

"Gia Lạp, đứa con này của ta không tồi chứ?"

Phong Yêu chứng kiến các nữ nhân trong phòng vừa lòng, thực tự hào nói.

Gia Lạp chi ngô nói : "Ân. . . Không tồi. . . Tốt lắm, chính là, hắn. . . Quá lớn. . . Ta đã thật lâu không có chạm qua nam nhân. . ."

"Khuôn mặt hơi thô, thân thể hoàn mỹ!"

Gia Lạp tự đáy lòng thở dài.

Gia Lạp thật khó khăn mới từ trên thân thể Phong Trường Minh rời đi ánh mắt, quay đầu đối các xử nữ nói : "Các ngươi đều đem quần áo cởi!"

Lúc này, nàng đã cởi chỉ còn lại một cái quần lót, thân thể đầy đặn tản ra thanh xuân sáng bóng, cái bụng vừa phải co dãn mười phần như trước, không có làm cho người ta cảm thấy mập mạp, bộ ngực tuyết trắng cự nhũ thông báo thành thục nữ tính độc đáo thuỳ mị, rãnh giữa hai vú có được kinh người, quầng vú đỏ thẫm, chiếm cứ đỉnh vú, đầu vú mê người cực kỳ, phối lên nàng diễm lệ kiểm nhi, quả thật là vưu vật hiếm có.

Trên cặp mông rất tròn trắng như tuyết chỉ có một cái khố trắng hình tam giác, đẹp chính là giữa hai chân, xuyên thấu qua màu trắng vải mỏng lờ mờ là tảng lớn đen đen. . .

"Các ngươi đứng ngây ngốc để làm chi? Không thấy ta đã cởi quần áo? Mau đem y phục của các ngươi cỡi, nếu không ta cho các ngươi biết!"

Gia Lạp vẫn thấy các nữ nô nàng mang đến nguyên vẹn mặc quần áo trên người, chỉ có nàng cởi sạch cho mọi người xem, nàng còn có điểm chịu không nổi.

Phong Yêu nói : "Được rồi, ngươi hầu hạ thiếu chủ của ngươi, về sau Thiếu chủ liền thay ta trở thành nam nhân của ngươi."

"Ta, về sau là nữ nhân Thiếu chủ?"

"Hắn là con ta, của ta hết thảy đều là của hắn, ngay cả nữ nhân của ta cũng là của hắn, Gia Lạp, ngươi cũng là xuất thân từ vu tộc, ngươi có vấn đề gì sao?"

Gia Lạp nói : "Ta không có."

"Không có còn không qua, chúng ta không có bao nhiêu thời gian, ngươi có phải hay không muốn kéo dài tới hừng đông?"

"Gia Lạp lập tức cứu Thiếu chủ."

Nàng nói xong, đi đến trước giường, bò lên giường, hướng Phong Trường Minh dương cụ vừa nhìn, lần này thấy rõ ràng, phía trên đám lông đen là cự vật sinh trưởng ra thất thải viên thịt khả ái -- thất thải viên thịt, tốt chói mắt nga!

Nàng kinh hô: "Di, gia chủ, Thiếu chủ nơi này như thế nào không giống người thường? Thật mê người đó, đẹp ngây người! Thiếu chủ không hổ là Thiếu chủ a, thật sự là cừ thật, chính là to đến dọa người."

"Con mẹ nó ngươi lôi thôi dài dòng đủ chưa? Mau giúp Thiếu chủ tỉnh, để cho hảo gia hỏa hắn sáp ngươi!"

Phong Yêu thô lỗ nói, hắn đi đến trước giường, hai tay bắt lấy Gia Lạp phì đồn, Gia Lạp rất phối hợp quỳ nằm úp sấp, mỹ đồn hướng phía Phong Yêu, nàng một bàn tay liền nắm Phong Trường Minh mềm mại gia hỏa xoa nắn. . .

Phong Yêu cúi đầu đi xuống, vẫn cách quần lót trắng, khẽ liếm lên khe đùi, linh hoạt đầu lưỡi liếm lên vải mỏng, Gia Lạp nơi riêng tư bị môi Phong Yêu đè xuống, nàng chỉ cảm thấy một cái linh xà nóng ấm ở trên âm thầm mẫn cảm của nàng ngọ nguậy. . .

"Ân. . . Ân. . . Chủ nhân, kỹ thuật của ngươi vẫn là tốt như vậy, Gia Lạp đang ướt. . ."

Gia Lạp một bên vặn vẹo mông, một bên ghé vào hông Phong Trường Minh, tay nắm lấy Phong Trường Minh dương cụ, liền nằm úp sấp cúi xuống, mở ra nộn miệng hàm chứa hắn nấm đầu, đầu lưỡi tại trên đầu nấm trơn bóng liếm láp, còn tay nàng liên tục theo nhịp có tiết tấu trên dưới xoa nắn, được nàng xảo thủ xoa nắn, Phong Trường Minh cự vật dần dần tức giận, lớn mạnh!

Phong Yêu cởi tiểu bạch khố thấm ướt cho Gia Lạp, kéo đến đầu gối của nàng , thân thể hắn đã ở trước giường ngồi chồm hổm, ngửa mặt nhìn chằm chằm Gia Lạp chỗ đen đặc, tay hắn vỗ nhẹ hai cái lên đám lông đen nơi riêng tư, cảm giác hơi đau làm nàng rên rỉ lên.

"Hôm nào ngươi đem nơi này cạo, đen sẫm, liền không thấy được phía dưới!"

Phong Yêu hai tay mở ra Gia Lạp chân, hai ngón tay đặt ở trên mu nàng tách ra hai bên chân, liền thấy lông đen bao trùm lấy da thịt hồng nộn, hắn đưa miệng qua, chìa đầu lưỡi linh hoạt tại nơi ướt át mật huyệt cắn liếm. . .

"Ác. . . Ân. . . Chủ nhân, không cần. . . Tốt ngứa. . . Người ta trước kia cũng cạo qua vài lần, chính là rất nhanh. . . Rất nhanh liền dài ra. . . Ác ác, chủ nhân, ướt ướt, nhanh dùng của ngươi đại nhục bổng chơi Gia Lạp đi. . ."

Phong Yêu dùng sức phát lên cái cái mông nàng, "Ba" một tiếng, đổi lấy Gia Lạp một tiếng kêu đau!

"Ta kháo! Con đàn bà này, lão tử sớm đã không còn đại nhục bổng, ngươi đối với ta phát cái gì lãng, muốn côn thịt, tìm con ta, chơi! Để cho con ta cự đại gia hỏa đem ngươi đâm nát. . ."

Phong Yêu lại càng dốc sức mà đem đầu lưỡi nhập trong môi mềm Gia Lạp, đầu lưỡi giống linh vật giống nhau liếm hút lên bên trong thịt non, Gia Lạp bị đầu lưỡi của hắn một trận gây chuyện, trong mật huyệt chất mật chịu không nổi dẫn dụ, có chút chảy vào miệng Phong Yêu, còn lại là theo mép thịt chảy tới giữa hai chân của nàng, nàng nồng đậm lông màu đen đã sớm ướt đẫm, bị Phong yêu ép sang hai bên. . .

"Ân. . . Ân. . ."

Gia Lạp tình dục bị Phong Yêu già đời kích thích, lại càng ra sức khuấy động, hàm hít lấy Phong Trường Minh dương căn, kia dương vật dưới cố gắng của nàng, rốt cục chậm rãi cương, cơ hồ muốn đem miệng của nàng căng nứt, nàng vội vàng nhổ ra, nhìn thấy nó tựa hồ so với cánh tay của nàng còn muốn thô to hơn, kinh khiếp biến sắc, thở gấp nói : "Chủ nhân a. . . Thiếu chủ vật đó thật đáng sợ. . . Vừa dài vừa lớn, còn có bảy viên thịt, đây không phải muốn mạng ta sao?"

Phong Yêu miệng rời đi nàng tư huyệt, đưa hai ngón tay đâm vào trong nhục huyệt nàng, một bên đút vào một bên đắc ý nói : "Ngươi cho tới bây giờ chưa thấy qua côn thịt mạnh mẽ như vậy đi? Nhớ kỹ, đây là nhi tử Phong Yêu ta, hắn là nam nhân có huyết thống mạnh nhất trong vu tộc ta, cũng là nam nhân mạnh nhất thế giới này! Ta, Phong Yêu, từng hiệp trợ Ba Lạc Kim lấy được đế vị, mà hôm nay, ta vẫn còn chưa già, ta vẫn có thể hiệp trợ con ta tranh đoạt bá vị! Gia Lạp, sau lần này, ngươi trở về vu tộc, lấy danh nghĩa của ta, tập hợp toàn bộ binh lực vu tộc, suất binh đi trước tây đại lục. . . Còn có, điều ba trăm danh hảo thủ tiến đế đô, âm thầm bảo hộ gia nhân của ta!"

"Gia chủ, chúng ta chờ ngươi nói những lời này đã hai mươi năm, Ba Lạc Kim đối đãi gia chủ như vậy, chúng ta đã sớm xem không vừa mắt. . . Đừng nói chúng ta, chính là toàn bộ vu tộc, cũng không cho phép tộc trưởng đời trước bị đế đô tên gia hỏa này xem thường, đây đối với vu tộc mà nói, là một loại thật lớn sỉ nhục!"

"Ác. . . Chủ nhân, Gia Lạp đã muốn không được, bên trong ngứa không chịu nổi. . . Nhớ...quá. . . Nhớ...quá muốn đại nhục bổng cắm. . . Ta thật trống rỗng. . ."

"Đi thôi, phóng túng lên, hảo hảo chiêu đãi Thiếu chủ!"

Phong Yêu đứng lên vỗ một cái vào mông nàng, thối lui đến trước bàn ngồi xuống, hư thoát giống như trâu thở gấp, "Mẹ nó, thật sự là công việc khiến người mệt mỏi, vì đứa con trai này, ta thiếu chút nữa ngay cả mạng già đều toi luôn."

Chúng nữ trong phòng nhìn Phong Yêu, lại quay đầu nhìn chằm chằm Gia Lạp động tác tiếp theo. . .

Bị nhiều ánh mắt nhìn soi mói, Gia Lạp biểu hiện ra một loại tinh thần không biết sợ, đem nàng tiểu quần lót vứt qua một bên, giạng chân ở phía trên dương vật Phong Trường Minh, tay trái đặt tại lông ngực Phong Trường Minh, tay phải nắm lấy Phong Trường Minh cự vật, giúp đỡ cự vật nhắm ngay nàng cửa huyệt, mặt nhăn nhíu, khẽ cắn răng, liền từ từ ngồi xuống, nhưng không cách nào có thể làm một lần cho cự vật nhập động, nàng liền ngồi lên một chút, tiếp tục nhẹ ngồi xuống, như thế lặp lại đến mười lần sau, đầu khấc Phong Trường Minh rốt cục có hơn phân nửa nhét vào trong nhục huyệt ướt đãm, nàng cắn răng một cái, mạnh nhấn eo, Phong Trường Minh cự vật toàn bộ không có vào thịt của nàng trong huyệt, đã trướng đau đến nàng mồ hôi lạnh ứa ra, nàng trên dương căn, dương căn đã muốn chạm vào hoa tâm của nàng, nhưng dương căn còn có một phần ba lộ ra bên ngoài huyệt, thấy chúng nữ cũng theo nàng mồ hôi lạnh chảy ra, có nhiều cô gái còn nhẹ nhàng mà khóc. . .

"Làm sao vậy?"

Phong Yêu hỏi.

"Gia chủ, Thiếu chủ quá to lại dài, đi vào ta bên trong thực chặt chẽ, ta cơ hồ bị cự vật của hắn căng đến muốn nứt mở, hơn nữa, hắn đính đến ta rất đau, ta. . ."

Phong Yêu mắng: "Mụ mụ ngươi, nữ nhân không phải thích nam nhân đại nhục bổng sao? Của ngươi dâm đãng bản sắc đi nơi đâu? Mau lên, con mẹ nó ngươi coi như vu tộc nữ nhân, liền chỉ có chút bổn sự ấy, a?"

"Ta. . . Là ưa thích Thiếu chủ đại nhục bổng. . . A. . ."

Gia Lạp mỗi khi hoạt động, lại kêu tướng lên, như nàng kinh nghiệm phong phú, tự nhiên hiểu được hoạt động như thế nào, nhưng cho dù nàng bảo huyệt đã ướt át như vậy, có điều cự vật vượt qua nàng tưởng tượng nhét ở bên trong nàng, cái loại này chặt chẽ cơ hồ đâm vào thịt trong vách huyệt của nàng, nàng bảo huyệt mỗi khi sáo động là lúc, cần tương đối lớn thể lực, vả lại nàng lâu chưa được nam nhân côn thịt trừu có vẻ có chút hẹp lại, giờ phút này sáo động là lúc lại cảm thấy trướng đau, mỗi một lần đội lên hoa tâm của nàng là lúc, lại càng đau đớn, tê dại cảm giác cùng đến, thật sự là làm khó nàng!

Mỗi khi Gia Lạp sáo động, thân thể Phong Trường Minh lại kỳ dị tản mát ra mùi hương hoa lan, đây là Gia Lạp đã quen thuộc, trước kia nàng cùng Phong Yêu thân thiếti thì Phong Yêu thân thể cũng sẽ phát ra loại mùi này để mê hoặc nữ nhân, làm nữ nhân ham muốn gia tăng, mà theo Phong Trường Minh trên người tràn ra tới mùi so với năm đó Phong Yêu nùng hơn.

"A ác. . . A ác. . ."

Gia Lạp áp lực nhiều năm ham muốn lần thứ hai bị Phong Trường Minh cự vật cùng với mê hương kích thích, mật huyệt ở ngoài dương vật Phong Trường Minh sáo động được lại càng mãnh liệt, phì đồn lúc lên lúc xuống vận động, một đôi cự nhũ như cuồng phong thổi vào cây đu đủ, đong đưa bất định, bụng cơ thể bởi vì cự vật ở bên trong ra vào mà hơi hơi rung động. . .

Phong Yêu nhìn hai người trên giường, vừa lòng nở nụ cười, đối chúng nữ nói : "Các ngươi học nhiều một chút, sẽ đến phiên các ngươi."

"Lấy bản năng nhân loại, ý nghĩa thâm ảo, ham muốn tận cùng! Ta, Gia Lạp, lấy thân thể nữ nhân dâng cho ngươi, chủ thần của ta, dục linh tu thần! Xin hãy ban cho ta dục hỏa, trong cơ thể của ta tận tình thiêu đốt! A. . . A. . . Thiêu đốt đi, dục linh chi hỏa, cho người đang ngủ có bản năng thiêu đốt, ở trong tính giao, ban cho hắn thiêu đốt dục hỏa! Làm cho linh hồn của hắn ở tình ái trung lần thứ hai cháy lên. . ."

Gia Lạp thân thể nhanh chóng nổi lên màu đỏ sáng rọi, đem nàng cùng Phong Trường Minh bao vây ở trong đó, đột nhiên, nàng ngồi xếp bằng ở phía trên dương căn Phong Trường Minh, lấy cực hạn không có khả năng, toàn bộ dương căn cắn nuốt ở trong mật huyệt của nàng, hai tay của nàng đan chéo ở trước ngực, song chưởng khoát lên hai vai, lấy cái tư thế này yên lặng. . .

"Thiêu đốt dục linh, trở về! Cùng ta, Gia Lạp cúi lạy người, ở trong tình ái, truy tìm vui sướng, khuấy động đi, linh hồn yên lặng!"

Nàng ngồi xếp bằng ở trên Phong Trường Minh, màu đỏ sáng rọi từ từ bay lên, mà thần kỳ chính là, Phong Trường Minh thân thể cũng đi theo bay lên, mật huyệt của nàng thật là chặt chẽ như vậy? Lại mút lấy dương vật đưa thân thể khổng lồ của Phong Trường Minh nhấc lên?

Lực lượng của nàng cùng dâm ô ý chí, thông qua giao tiếp cùng một chỗ, đổ vào thân thể Phong Trường Minh. . .

Phong Trường Minh vốn chìm vào ngủ là tiện cho lực lượng trong thân thể hắn trao đổi, hòa hợp, chậm rãi khôi phục, bởi vậy đưa ngoại giới hết thảy đều ngăn cách, kể cả điểm thức tỉnh -- mông, cũng bị bản năng phong tỏa. Bởi vậy, thân thể hắn khi chưa khôi phục chắc chắn là sẽ không tỉnh.

Nhưng mà, loại trao đổi này lại thông qua giao tiếp, đưa lực lượng cùng tính dục cường hành rót vào thân thể hắn, do đó thiên địa vạn vật đều không thể cách trở, từ đó làm cho dục hỏa cùng lực lượng ở thân thể của hai bên thiêu đốt, đạt tới hiệu quả đem hắn trong hôn mê tỉnh lại.

Thân thể Gia Lạp đột nhiên lấy cự vật Phong Trường Minh làm trung điểm, chậm rãi xoay tròn, trong khi xoay tròn, thân thể của nàng cũng lúc lên lúc xuống, mỗi lần xoay tròn một vòng, mật huyệt cũng hỗ trợ dương vật tiến hành một lần nguyên vẹn trừu sáp. . .

Gia Lạp xoay tròn tốc độ càng lúc càng nhanh, thật giống như ngồi trên dương căn xay cối, theo trong mật huyệt của nàng mài ra nồng đậm chất mật, toàn bộ mật thất tràn ngập một loại không khí dâm mi.

Chúng nữ kinh ngạc nhìn hai người phiêu phù tại không trung tiến hành giao hợp, kinh ngạc thế gian này còn có phương thức giao hợp như thế, còn có nữ nhân lợi hại như vậy?

Dương vật siêu lớn, làm Gia Lạp đang thi triển "Dục hỏa chiêu hồn thuật" nhận được siêu tuyệt khoái cảm, đây là nàng cho tới bây giờ chưa từng nhận được, mê hương càng ngày càng đậm, nàng cũng càng ngày càng nồng tình, mê hương trong khi bọn họ giao hoan, dần dần tán bay ra, dần dần ở trong mật thất tràn ngập. . .

"A a. . . A a. . . Thật sướng. . . Thật thoải mái. . ."

Gia Lạp đang thi công đồng thời cũng hưởng thụ lấy tình ái siêu cấp khoái cảm!

Một đạo thất thải quang mang mạnh mẽ từ trong màu đỏ bắn ra. . . Bạo phát tức thì!

Mọi người trong mật thất kinh hãi lùi bước. . .

Đây là Phong Trường Minh từ khi mất đi trí nhớ tới nay, lần đầu từ hai mắt của hắn bắn ra ánh sáng của nữ thần, hai mắt của hắn cũng trong khoảnh khắc đó mở ra, liền thấy được loại kỳ cảnh này, mỹ phụ ngồi ở trên người hắn hưởng thụ nhắm hai mắt, thần thái yêu mị cực kỳ, có điều hắn không biết nàng, chẳng lẽ là nàng cưỡng hiếp hắn?

"Trường Minh, ngươi đã tỉnh?"

Phong Tranh kinh hỉ mà hô.

Phong Trường Minh quay mặt, mới hiểu được tình cảnh lúc này, hắn không ngờ là đang phiêu phù giữa không trung? Nữ nhân này cũng thật sự là lợi hại a? Còn có, trong phòng này tại sao có thể có nhiều nữ nhân như vậy. . . Đây không phải là Phong Yêu sao? Phụ thân của hắn làm sao tới đây? Rất nhiều thứ nghi vấn. . .

"Gia Lạp, có thể thu công."

Phong Yêu nói.

Màu đỏ sáng rọi dần dần biến mất, Phong Trường Minh thân thể chậm rãi rơi xuống trên giường, khi hắn đặt lưng xuống mặt giường thì làm dương căn đội lên khiến Gia Lạp đột nhiên mở ra cặp mắt dễ thương, hơi thở gấp gáp ghé vào ***g ngực hắn, rên rỉ nói : "Thật thoải mái. . . Lông này thật mềm mại. . . Thực ấm áp a. . ."

Phong Trường Minh cảm thấy mình cự vật còn bị nàng gắt gao kẹp ở trong mật huyệt, hắn nói : "Ta đây là có chuyện gì?"

"Nhi tử —— "

Phong Yêu vừa nói, thân thể vĩ đại của Phong Trường Minh mãnh liệt chấn động một chút, Phong Yêu nói tiếp: "Ngươi bị người đánh trọng thương, hôn mê bất tỉnh, là ta cho Gia Lạp lấy 'Dục hỏa chiêu hồn thuật' cứu ngươi tỉnh lại, bởi vì ta nhất định phải trong đêm nay đưa thương thế của ngươi chữa khỏi, làm cho lực lượng của ngươi khôi phục cũng tăng lên, cho nên tìm tới những nữ nhân này. . ."

Phong Tranh cúi đầu nói: "Thực xin lỗi, vì cứu ngươi, ta đưa bí mật của ngươi nói ra."

"Quên đi, không nói cũng đã nói. Cuối cùng là phải làm thế nào, cha, ngươi tìm đến những nữ nhân này để làm chi?"

Nếu thân phận bị xé toạc, Phong Trường Minh cũng đối mặt với sự thực, dù sao Phong Yêu là phụ thân của hắn, tuy rằng lâu không thấy mặt, nhưng bởi vì mất đi trí nhớ, đối Phong Yêu căn bản không có bao nhiêu ấn tượng, bởi vậy cảm tình dao động cũng chỉ trong chớp mắt.

Phong Yêu nghe "Cha" có chút bất ngờ, lão lệ tung hoành, rưng rưng nói : "Nhi tử, vì sao ngươi đến đế đô lại không cùng ta gặp nhau?"

Phong Trường Minh nói : "Ta cũng không lâu trước đây mới biết được ngươi thật ra là cha ta, nhưng. . ."

"Ta hiểu được, việc này, Phong Tranh đều cùng ta nói rồi, cha hiểu ngươi."

"Nhưng ta cùng tỷ tỷ. . ."


Phong Yêu nói : "Chuyện đó ngươi không cần để trong lòng, ở vu tộc chúng ta cũng không phải không có khả năng, nói sau. . . Không phát sinh cũng đã xảy ra, cha sẽ không trách ngươi, ngươi là nhi tử duy nhất của ta."

"Ân. . ."

Theo Phong Trường Minh lỗ mũi phun ra một chuỗi thở dài thật sâu.

"Nhi tử, ta hiện tại truyền cho ngươi bí quyết, là chúng ta Phong gia 'Lĩnh Vực Của Tình Ái', ngươi hãy nghe cho kỹ. . ."

Chỉ thấy Phong Yêu đột nhiên mắt nhắm lại, đôi môi khẽ nhúc nhích, lấy tâm linh Truyền Âm Thuật đưa bí quyết truyền thụ cho Phong Trường Minh.

Phong Trường Minh cũng chuyên tâm nghe Phong Yêu truyền âm, hơn nữa không chút nào để ý đến nữ nhân thở gấp trên ***g ngực.

Thời gian trong yên tĩnh dần dần đã qua, đại khái một khắc chung sau, Phong Yêu mở hai mắt, phun ra một ngụm thở dài, này "Tâm linh Truyền Âm Thuật" ở Hải Chi Nhãn thực thịnh hành, thực nhiều cường giả đều biết, nhưng thi triển ra lại cực kỳ hao tổn công lực, bởi vậy rất ít người thi triển.

"Nhớ kỹ chứ?"

Phong Yêu hỏi.

"Cha, chẳng những nhớ kỹ, hơn nữa ngươi vừa nói ta đã lĩnh hội."

"Ha ha, ngươi quả nhiên là thiên tài nhi tử của ta, một khi đã như vậy, phóng tay chơi đi, chuyện gì khác, để cha bảo vệ."

Phong Trường Minh đáp: "Dạ."

"Quá mệt mỏi, ta phải ngủ một hồi."

Phong Yêu ghé vào trên bàn liền buồn ngủ, vừa rồi quả nhiên hao phí hắn không ít tinh lực cùng thể lực.

Phong Trường Minh ấm áp nhìn thoáng qua Phong Yêu, đưa ánh mắt nhìn vào Gia Lạp trên ***g ngực hắn, nói : "Ngươi tên là gì?"

"Gia Lạp."

"Nữ nhân của cha ta?"

"Về sau là nữ nhân của ngươi."

"Ta muốn mượn thân thể của ngươi dùng một chút, ngươi không phản đối chứ?"

Gia Lạp hai mắt trắng xuống, sẳng giọng: "Ngươi không phải đang dùng đến sao? Đứa ngốc!"

"Nga, ta đã quên, ngươi cứ tiếp tục vất vả một lúc nữa, ta cần từ thân thể của ngươi hồi phục một ít lực lượng hoạt động."

"Gia Lạp nguyện ý vì Thiếu chủ phục vụ!"

Dứt lời, nàng lại lần nữa ngồi xuống, cặp mông nâng lên, tiếp theo hạ trầm, mật huyệt chặt chẽ bao lấy dương vật cũng đã không thể đưa dương vật cắn nuốt hết, nàng giờ phút này không có thi triển "Dục hỏa chiêu hồn thuật" mật huyệt và người bình thường không khác nhiều lắm, khi dương vật chạm đến hoa tâm của nàng là lúc, dương vật vẫn còn lại một đoạn ở ngoài mật huyệt . . .

"Thiếu chủ, ngươi đội lên trong bụng người ta, a. . . A. . ."

Phong Trường Minh cực kỳ đắc ý, nhìn thấy vưu vật dâm đãng này, cái hông hung hăng ngẩng lên vài cái, đính đến hoa tâm của nàng run lên, hắn thầm thi triển "Lĩnh Vực Của Tình Ái" thân thể phát ra ánh sáng trắng ma huyễn cường đại, đem hắn cùng Gia Lạp bao phủ lại, hai tay của hắn giơ lên cao, chộp vào trên cự nhũ Gia Lạp, theo hai tay của hắn phát ra một loại khiêu tình năng lượng, loại năng lượng này chẳng những có tác dụng khiêu tình, vả lại có thể kích thích nữ nhân nguyên âm, làm nữ âm tiếp xúc đến là liền tưới lên nguyên dương làm như địch nhân đang đối kháng, do đó khiến cho nguyên dương cùng nguyên âm ở giống đực giống cái hoan ái trong kích đấu, tăng trưởng.

Gia Lạp mật huyệt bị loại năng lượng này xâm nhập, mật huyệt lại càng thần kỳ co rút lại, gắt gao mang theo Phong Trường Minh đại nhục bổng, mà cùng lúc đó, Phong Trường Minh cự vật lại một lần nữa tăng lớn, hai loại hình thái tương phản biến hóa mặc dù không phải rất lớn, lại làm chỗ giao hợp vốn đã là phi thường chặt chẽ trở nên lại càng chặt không thể rời, Gia Lạp cảm thấy đến tình dục bảy phần, đau ba phần, động tác lại càng cuồng dã, dâm đãng!

Đạt tới loại trao đổi này sau, Phong Trường Minh hai khửu tay chống tại trên ván giường, quát: "Gia Lạp, nếm thử của ta đại nhục bổng mạnh mẻ kích thích đi, để cho ta ở thân thể của ngươi hồi phục lại lực lượng ta nên có!"

Cái mông của hắn đột nhiên thúc lên hướng háng Gia Lạp, Gia Lạp lấy tư thế quỳ sấp thừa nhận hắn tiến công, mật huyệt của nàng cùng hắn dương vật gắt gao liên tiếp va chạm, hắn mạnh mẽ va chạm một lúc sau, tiếp theo đó là mãnh liệt va chạm, kia thô dài gia hỏa vốn đã là cực hạn nàng chịu được, có điều thêm bảy viên thịt lại càng cạo sát vách huyệt của nàng, điên cuồng mài cọ đâm chọc hoa tâm của nàng, chỉ thấy nàng ngọc thể cuồng lay, dâm khiếu rên rỉ.

"A. . . A. . . A, đại nhục bổng Thiếu chủ. . . Đính đến người ta thật sướng. . ."

"Sướng hay không? Nha?"

Phong Trường Minh ngừng lại, Gia Lạp đang lâm vào tình dục trong mê hoặc, đột nhiên bị dừng lại, nàng liền tự động sáo động cái mông đẹp của nàng, dâm thủy chảy ròng xuống lông Phong Trường Minh. . .

"A. . . Thiếu chủ, đừng có ngừng nha. . . Gia Lạp muốn ngươi đại nhục bổng. . . Hung hăng sáp. . . A a. . . Thật sướng. . ."

"A ác. . . A!"

Phong Trường Minh thể lực được khôi phục, bật người lật ngã Gia Lạp, dương vật nhắm ngay nhục huyệt, hung hăng đâm vào, "Ót" một tiếng, dương vật không có vào trong nhục huyệt hết, cảm giác kẹp chặt làm hắn thoải mái được hừ kêu lên, thân thể lại càng mãnh liệt kích thích, dương căn một vào một ra, đưa Gia Lạp nội thần cũng lôi ra, "A a. . ."

Bên trong mê hương lại càng dày đặc, tràn ngập toàn bộ mật thất, đám xử nữ trần chuồng nơi riêng tư đều đã ướt đẫm, ngay cả Đông Phong Thị thê tử cùng ba nha hoàn cũng bắt đầu mơ hồ thoát y, Phong Tranh lại càng chịu không nổi loại tình cảnh kích thích này cùng chống cự không được mê hương tác dụng, trong mắt bắn ra mãnh liệt xuân sắc, một đôi tay còn cách quần áo xoa nắn bộ ngực. . .

"A. . . Các ngươi, lại đây, ta không được!"

Gia Lạp ở trong tình mê ý loạn đối đám xử nữ truyền đạt mệnh lệnh.

"A. . . A a. . ."

Gia Lạp cảm thấy trong mật huyệt truyền đến từng trận co thắt muốn tiểu, trào ra cổ cổ nồng đậm dâm thủy, bỏng đến Phong Trường Minh siêu thoải mái, "A. . . Muốn bắn. . . Bắn!"

Một cỗ dương tinh bắn vào sâu trong hoa tâm Gia Lạp, bị dương tinh nóng hổi bắn như bị phỏng, Gia Lạp hai mắt trắng xuống, toàn thân mềm đổ, không có nửa phần khí lực, hé miệng khẽ thở gấp. . .

Phong Trường Minh vốn không mau như thế liền tiết thân, một người như Gia Lạp đích thật là tình ái cao thủ, là hắn trước kia chưa bao giờ gặp qua, hai người là bởi vì "Lĩnh Vực Của Tình Ái" yêu cầu đúng là nam nữ song phương đạt tới cân bằng, nói cách khác đạt tới đồng bộ triều cường, ở nữ nhân tiết thân đồng thời nam nhân cũng phải cùng đi theo tiết tinh, đây là một loại cưỡng bức đưa nam nhân cao triều trước tiên, vô luận nam nhân ở phương diện kéo dài như thế nào lợi hại, một khi thi triển "Lĩnh Vực Của Tình Ái" song phương triều cường sẽ đạt tới đồng bộ cùng đến.

Mà trong "Lĩnh Vực Của Tình Ái", nam nhân được đến triều cường hơn nữa bắn ra một bộ phận nhiệt tinh, nhưng mà nam căn nhưng như cũ vẫn kiên trì, đây là điều thần kỳ nhất, cũng có thể nói như này, chính là nhà nhân cũng có bản lĩnh như nữ tính, có thể ở trong tình ái liên tục đạt đến nhiều lần triều cường, thẳng đến nam nhâm đem hắn toàn bộ tinh dịch bắn ra bên ngoài cơ thể, hắn dương vật như cũ vẫn bảo trì mạnh, do đó tiến hành nhiều lần giao hợp hơn, ở trong giao hợp, đã bị nguyên âm thiên tính đối kháng, nguyên dương trở nên cường đại cực kỳ, vì thế, lần lượt nguyên dương tăng lên, liền có thể khiến cho lực lượng khôi phục, một khi lực lượng khôi phục, thân thể bị thương cũng đi theo khôi phục, trong quá trình này, khi nguyên dương tăng lên tới một giai đoạn khác, nam thể liền ở trong tình ái thần kỳ sinh trưởng bước phát triển mới của dương tinh, khi hắn lần thứ hai bắn ra dương tinh là lúc sẽ hoàn thành một lần "Lĩnh Vực Của Tình Ái" tu luyện.

Loại tu luyện hoàn chỉnh này rất tốn thời gian tinh thông, trải qua lần đầu tiên tu luyện sau, trong thân thể liền phải nhận được loại bản năng này, ngăn lại trong tình ái về sau mỗi lần tự động tiến hành. . .

Đương nhiên, đều không phải là chỉ có xử nữ mới có thể đạt tới hiệu quả tu luyện, mà là ở không thể tìm được nữ tử trời sinh tư chất âm tinh tốt, xử nữ nguyên âm liền so với không phải xử nữ muốn tốt hơn, Gia Lạp mặc dù không phải xử nữ, ở phương diện nàng lại là tinh phẩm để chọn lựa đầu tiên, so với mười xử nữ thì hữu dụng hơn nhiều.

Lĩnh Vực Của Tình Ái, cần phải có lực lượng đối kháng để tăng lên, nhưng ở nhục dục phản ứng, lại cùng tình ái thông thường cảm thụ vô lượng, thậm chí so với tình ái bình thường cảm giác càng cường liệt!

Gia Lạp cũng rất hưởng thụ loại tình ái mãnh liệt xung kích này, đương nhiên, Phong Trường Minh cũng rất hưởng thụ cái đẹp hay thân thể của nàng, lúc này, hắn nằm ở bên người Gia Lạp, đang dâm đãng nhìn chúng nữ đứng ở bên trong, nửa thân dưới cảm thấy bạo trướng khó nhịn, dục hỏa ở trong linh hồn hắn cực nóng thiêu đốt. . .

Đưa một con sói vào bày cừu nhỏ khả ái, nó sẽ có cảm thụ gì đây?

Phong Trường Minh giờ phút này liền giống vậy, hai mắt bắn ra đói khát và tham lam, phảng phất muốn đem những con dê non này xé nát, cắn ăn. . .

"Oa, quá sung sướng, một đám xử nữ như vậy chờ hắn khai bạo!"

Phong Trường Minh ở trong lòng hò hét, nếu hắn biết còn có bốn mươi lăm xử nữ đang chờ đợi hắn phía sau, không biết hắn muốn như thế nào hoan hô? Hắn tuy là nhi tử Lư Ti, lại hoàn toàn không có tâm tình chính nghĩa như cha, cũng không có chung tình, có lẽ là trong thân thể của hắn có hơn mười dã tính Tủng Thiên cổ tộc dã nhân tinh hoa -- khi hắn còn trong mẫu thai thì hắn liền đem những tinh hoa này hấp thu, cho nên có dương vật tráng kiện, còn có tinh lực vô tận.

Kế thừa hai tên phụ thân, một tên phóng đãng trứ danh Phong Yêu, một tên lại lãnh khốc cuồng chiến tranh Bạch Kim Gia, trong tiềm thức hắn, còn có Tủng Thiên cổ tộc cuồng dã, có Phong Yêu phong lưu, còn có Bạch Kim Gia tàn khốc!

Cái này tạo nên bản chất hắn cực độ độc đáo, một người mang theo huyết thống Tủng Thiên cổ tộc cuối cùng-- cuồng vọng, phóng đãng, tàn khốc đặc biệt tồn tại, mà trong ba loại tình cảm, có lẽ chỉ có Phong Yêu gây cho hắn một chút ôn nhu, chỉ có điều không có cái gọi là chính nghĩa; nhưng mà huyết mạch của hắn đến từ Lư Ti Đại Đế cùng Ba Ti Đế hậu, loại ẩn số tiên thiên tiềm tàng này, khiến cho hắn đối với mọi người lúc thì biểu hiện ra một ít nhu tình hiền lành thiện lương. . .

Mà giờ khắc này, hắn chính là cuồng vọng, phóng đãng, hoặc nói là dâm ô.

Hắn ôm lên giường hai xử nữ bị mê hương biến thành tính dục thịnh vượng nhưng trong lòng vẫn còn khiếp sợ hắn, cái giường lớn cũng đủ chứa rất nhiều người, bởi vậy, cực kỳ mệt mỏi Gia Lạp như cũ nằm ở trên giường, hắn đưa hai nữ tử cơ hồ muốn rơi lệ lại không thể nén dục hỏa trong lòng đặt ở dưới thân thể cường tráng của hắn, nhìn thấy hai khuôn mặt xinh đẹp mềm mại, ý nghĩ lại càng nóng lên, dục hỏa bạo trướng, cũng không nhiều lời, há mồm ngay tại trên mặt hai nàng loạn hôn một trận, hai tay không quên ở trên bộ ngực mới trưởng thành đang cương cứng của các nàng cuồng trảo. . .

Hai nữ nô tuy rằng rõ ràng phục tùng là lựa chọn duy nhất của các nàng, nhưng lần đầu đã bị nam giới xâm phạm, dù là dục hỏa trong lòng thiêu đốt, cũng có được một ít nữ tính e lệ rụt rè, "Ác. . . Không cần, không cần tìm tòi nơi đó. . . Thật là khó chịu nha. . ."

Phong Trường Minh lại càng đắc ý, dâm thái càng tăng, thân thể nằm úp sấp áp quỳ xuống, hai chân phân biệt quỳ gối giữa hai chân hai nàng, hai tay theo hai nàng bộ ngực dời, phân biệt đưa tới tư huyệt hai nàng, mỗi bàn tay chìa hai ngón giữa cùng ngón trỏ. . . Cứ như vậy, hai tay bốn ngón tayphân biệt đâm vào trong huyệt mềm thiếu nữ xử nữ.

"Thoải mái chứ? Ha ha. . . Xử nữ dâm dịch. . ."

"A. . . A. . . Không cần nha, thật là khó chịu. . . Đau quá. . . A. . . Ác. . ."

Ngón tay Phong Trường Minh đụng vào màng trinh của các nàng, dục vọng chinh phục bạo trướng trong lòng chiếm được thỏa mãn, ngón tay ở nộn huyệt đơn giản đút vào, hai nàng sao có thể chống cự được loại khiêu khích này? Hai chân lập tức kẹp lại chặt chẽ, mật ngọt từ các nàng khẽ chảy ra dâm mi dịch nước. . .

"Có thích đại nhục bổng chơi các ngươi hay không?"

Hai nàng vốn đã bị Phong Trường Minh phiêu tán ra mê hương mê hoặc, giờ phút này lại bị Phong Trường Minh ma chỉ lộng đến dục hỏa tăng vọt, cũng không thể chịu đựng được trong mật huyệt ngứa ngáy cùng trong lòng thiêu đốt tình hỏa nữa, bốn con mắt mỹ lệ trở nên dễ thương cực kỳ, cái mông hơi khẽ vặn vẹo, miệng mơ hồ nỉ non không rõ. . .

"Muốn. . . Muốn chơi. . . Đại nhục bổng. . . Cắm. . . Ác ác. . ."

Phong Trường Minh bắt được hai chân một cô gái trong đó, đưa hai chân của nàng tách ra ở hai bên hông của hắn, cự bổng vô cùng cứng rắn đính ở nơi riêng tư ướt át của nàng, hai tay buông ra hai chân của nàng, tay trái chống ván giường, tay phải giúp đỡ cự hành, đầu khấc đặt trên hoa đế trơn mài. . .

"Ác ác. . . Ân ác. . ."

Điểm mẫn cảm của thiếu nữ bị đầu khấc nóng bỏng làm như vậy, toàn thân phát run, hắn ma sát hoa đế một hồi, lại đem đầu khấc thật lớn ở nàng khe hở riêng tư cọ sát, như thế một hồi, đầu khấc bị nàng mật dịch đã ươn ướt, đầu khấc trơn bóng liền chuẩn bị đính vào trong mật huyệt của nàng, nhưng này xử nữ mật huyệt đối với hắn cự bổng mà nói, thật sự là nhỏ, hắn mất thật lớn khí lực mới đính đi vào một chút, có điều cô gái đã muốn đau đến chau mày.

"A. . . A. . . Đừng đỉnh vào trong. . . Đừng. . . Đau quá a. . ."

Phong Trường Minh cũng mặc kệ nổi thống khổ của nàng, đầu khấc vào được một chụt lại ấn xuống, liền thô sáp mà đem cự bổng hướng trong mật huyệt đâm vào, theo cự bổng cắm đi vào một điểm, thiếu phụ đại âm thần cũng đi theo hãm vào, phần đầu cự bổng rốt cục đi vào một nửa, thiếu phụ lại càng đau đến thẳng quát to, "A a. . . Đau quá a. . ."

Phong Trường Minh cường ngạnh cắm xuống, thiếu nữ kêu đau một tiếng, cự bổng lập tức đâm vào trong mật huyệt, chọc thủng màng trinh, thẳng đính ở sâu trong hoa tâm thiếu nữ. . .

"Đau quá. . . Ô ô. . ."

Phong Trường Minh cự bổng bị xử nữ huyệt vô cùng chặt hẹp kẹp chặt, kích thích vô cùng, hắn nào biết đâu rằng, hắn cự bổng cơ hồ đem cô gái mật huyệt nứt vỡ, cô gái gào lên như tê liệt thống khổ, cơ hồ muốn hôn mê, hắn cự bổng đối với hắn dưới hạ thể nhỏ xinh xử nữ mà nói, đích thật là vô cùng thảm thống, hắn cũng không để ý, cho dù xử nữ đau đến kêu khóc, gồng cứng hai tay chống giường, hắn lại bắt đầu động tác, hắn cắm vào trong mật huyệt dịu dàng chật hẹp bao lấy cự bổng rồi lại một lần rút ra, xử nữ tiên huyết cũng đi theo bị lôi ra, huyết dịch đỏ tươi cùng với thiếu nữ dâm dịch từ xương mu liên hợp chảy ròng tới giữa hai chân, rơi xuống ván giường. . .

"A a. . ."

"Đau a. . . Ngừng. . . Ngừng. . . Đừng đâm. . . Đau quá. . ."

"Ô ô. . ."

Nước mắt cùng máu tươi xử nữ đặc biệt tuyệt vời. . .

Ánh sáng trắng ma huyễn bao phủ hai người giao hợp, Phong Trường Minh tại trên người xử nữ thi triển "Lĩnh Vực Của Tình Ái" do đó kích thích tốc độ hồi phục lực lượng của hắn, hắn giống một con dâm thú cuồng dã đặt ở trên người thiếu nữ, nửa thân dưới cự bổng một lần một lần mạnh mẻ ở trong huyệt mềm thiếu nữ trừu sáp. . .

"Ha ha. . . Thật sướng. . . Thật sự là vô cùng tuyệt vời xử nữ. . . Nhục huyệt thật chặt nha. . ."

"A a. . . A a. . . Của ngươi quá lớn. . . Ta. . . Đau quá. . . Ta từ bỏ. . ."

Nam nhân trong tình ái, nữ nhân bị tàn phá càng khiến nam nhân được đến kích thích cùng khoái cảm, Phong Trường Minh cũng không ngoại lệ, hoặc là càng táo tợn hơn, hắn đối thiếu nữ dưới thân thể cũng không có cảm tình, có lẽ nói căn bản là không biết, chỉ biết nàng là công cụ cung cấp cho hắn tính dục, ở không có cảm tình, đích xác chỉ có tàn phá đối phương, càng khiến nam nhân hưng phấn!

Phong Trường Minh vô tình tàn phá lên xử nữ dưới thân hắn. . .

"A a!"

Phong Yêu đã ngủ, chúng nữ nhìn thấy trên giường Phong Trường Minh giống như dã thú cùng với tiểu xử nữ thống khổ, đều cảm giác tự thân khó giữ được, cùng xử nữ trên giường cùng nhau run rẩy, ngay cả Đông Phong Thị thê tử -- nàng hiện tại cũng chỉ cởi còn lại một cái tiểu nội khố-- cũng cảm thấy sợ hãi, nam nhân này không phải là dâm thú chuyển sang kiếp khác đi?

"A a. . . Thư thái. . . Thật thoải mái. . . Đại nhục bổng. . . Chơi thật thích. . ."

Thiếu nữ ở trong thống khổ, rốt cục chiếm được triều cường, rên rỉ ra sung sướng biến thái, loại sung sướng này là dùng thân thể của nàng thống khổ đổi lấy, nàng trong hôn mê đã quên hết, chỉ cảm thấy cự bổng ở trong mật huyệt của nàng xuất nhập, trong xuất nhập kéo theo nàng khoái cảm thần kinh, chẳng sợ đem nàng âm huyệt căng nứt, vẫn không thể ngăn cản triều cường tiến đến, nàng triều cường cũng chính là vào lúc này hàng lâm, nàng xử nữ thể xác và tinh thần!

Phong Trường Minh cảm thấy thiếu nữ hoa tâm chỗ truyền đến hấp lực như có như không, hoa đạo trở nên càng chặt, cùng lúc đó, hắn triều cường cũng cùng đi theo đến, hắn mạnh đỉnh đầu, đầu khấc để ở trên hoa tâm thiếu nữ, một cỗ nùng tinh theo hắn hành khẩu phun sái đi ra ngoài, bỏng đến thiếu nữ mê man luôn.

Hắn thỏa mãn lại leo đến trên người xử nữ kia, động thân hướng thiếu nữ mật huyệt mãnh liệt cắm đi vào. . .

"A. . . Đau!"

Phong Yêu từ trong giấc ngủ tỉnh lại, thấy Phong Trường Minh đang tàn phá một thiếu nữ, cô gái kia kêu thảm thiết xen lẫn theo một điểm lay động ý, làm Phong Yêu nhớ tới trước kia chính hắn oai hùng -- giờ phút này cuối cùng ở trên người đứa con trai này xuất hiện; hắn nghĩ, sớm biết vậy đưa nhi tử giới thiệu cho đám quý tộc, bọn hắn thường xuyên tổ chức một ít thịnh yến, ở thịnh yến, chủ nhân sẽ dâng ra rất nhiều nữ nô cùng các bằng hữu đùa bỡn, mà hắn Phong Yêu bởi vì đã không có vật kia, cho nên hắn chưa bao giờ dám đi tham gia loại thịnh yến này, hắn trước kia ham thích tụ họp, tức thì bị các đồng liêu nhạo báng.

Hắn nghĩ, có một ngày, đưa đế đô toàn bộ quý phu nhân thu thập, đặt toàn bộ trên giường lớn, để nhi tử thay thế phụ thân, hung hăng chơi đùa các nàng thối âm hộ. . .

Giờ phút này, mười lăm người xử nữ còn có hai người chưa bị Phong Trường Minh tàn phá, Phong Yêu lên tiếng: "Gia Lạp, nhóm thứ hai như thế nào còn không thấy đến?"

Gia Lạp nghỉ ngơi đã đủ, chỉ là không muốn động đậy, lúc này từ trên giường ngồi xuống, leo đến trước giường, ở Phong Trường Minh cánh tay nảy sinh ác độc bấm một cái, mới xuống giường, nàng nói : "Hẳn là sắp tới rồi?"

"Hẳn là sắp tới sao? Gia Lạp thị, ngươi đây là đang nói chuyện với ta phải không?"

Phong Yêu lửa giận lại nổi lên.

"Gia chủ, ta ra ngoài xem. . . Kỳ thật nơi này, trừ bỏ ta mang đến mười lăm người thiếu nữ, còn có năm nữ nhân. . .

"A. . . Đau!"

Gia Lạp chưa nói xong, Phong Trường Minh lại đem một thiếu nữ đặt lên trước giường, để cho nàng nằm sấp phủ ở ván giường, hai tay của hắn ôm nàng eo thon, cự bổng từ phía sau đỉnh ở giữa hai chân nàng, hông đẩy đi phía trước, cự bổng mạnh mẽ sáp đụng vào thiếu nữ nộn huyệt, xử nữ tiên huyết theo thiếu nữ giữa hai chân chảy xuống. . .

Phong Yêu nhìn xem Mễ Lạp cùng nàng ba nha hoàn, hắn nhìn ra được, ba nha hoàn vẫn là xử nữ, mà Mễ Lạp tựa hồ đã bị Phong Trường Minh trên người vọng lại mê hương mê hoặc, cởi còn một cái tiểu quần lót, trong lúc này khố còn ướt đẫm.

Hắn nói : "Mễ Lạp, ngươi cùng người của ngươi đi ra ngoài."

"Nhưng mà, đây không phải là cho các nàng nói ra sao?"

Gia Lạp phản đối nói, nàng trong miệng "Các nàng" muốn nói nàng mang đến mười lăm người xử nữ.

Phong Yêu cười lạnh nói: "Các nàng sẽ không tiết lộ ra ngoài. Mễ Lạp, các ngươi đi ra ngoài, nếu không, ta không thể hướng Đông Phong Thị nói công đạo."

Mễ Lạp tuy bị mê hương mê được tình dục thiêu đốt, nhưng ý nghĩ vẫn là thanh tỉnh, kỳ thật Phong Trường Minh mê hương chỉ là một loại gây kích thích nữ tính tình dục gì đó, chứ không phải là có thể làm cho nữ nhân hôn mê hoặc bất tỉnh, Phong Yêu nói như thế, Mễ Lạp đương nhiên là rõ ràng chuyện gì xảy ra, nàng có chút mất mát nhìn Phong Trường Minh, theo trên mặt đất tìm ra nàng quần áo mặc vào, nàng ba nha hoàn cũng đang tìm các nàng tiểu nội khố. . .

Mễ Lạp mặc quần áo, bước đi đến trước giường, quỳ xuống chuẩn bị lấy cầu thang, lúc này trước giường đã nằm ngủ rất nhiều thiếu nữ bị Phong Trường Minh tàn phá qua, nàng ngẩng đầu nghiêng mắt nhìn, Phong Trường Minh đã đem các xử nữ đều công bằng, đang đem xử nữ cuối cùng giống như các thiếu nữ ở trên giường, nàng nhìn đến cự vật, thân thể mãnh liệt run rẩy, liền nhìn chằm chằm cự bổng hung hăng sáp nhập huyệt xử nữ, nàng cảm giác cự bổng giống như là sáp nhập nàng tao huyệt, một cỗ âm thủy từ trong huyệt dâm nàng trào ra. . .

"Mễ Lạp, ngươi ngây ngốc cái gì?"

Phong Yêu không kiên nhẫn nói.

Mễ Lạp vội vàng lấy ra cầu thang, đi tới dùng cầu thang đẩy ra cửa vào tầng hầm, leo đến bên trên, vừa vặn thấy nam nhân của nàng dẫn một đám người lại đây, trong đó hơn mười người thiếu nữ bị che hai mắt, còn có mấy thiếu nữ bị trói chặt. . .

"Đi, mau lên!"

Đông Phong Thị nhẹ giọng quát hô.

Mễ Lạp hướng tầng hầm nói : "Gia chủ, xử nữ đến đây!"

Phong Yêu ở dưới địa thất nói : "Tốt lắm, đem xuống đây, đưa bịt mắt các của các nàng toàn bộ gở xuống, cho các nàng hoạt động chút, từ từ thôi!"

Mễ Lạp lại leo đến tầng hầm, cùng các nàng ba nha hoàn tiếp ứng xử nữ từ phía trên vào. . .

"Đông Phong Thị, còn thiếu bao nhiêu người?"

Gia Lạp ở dưới địa thất hỏi.

"Lần này mang đến hai mươi tám người, đều là mới từ các nơi mua được nữ nô, là vừa mới tới đế đô, mặt khác, có ba người là các huynh đệ từ bên ngoài Đế Thành bắt tới, các nàng không phục theo, chúng ta đành phải trói lại các nàng, bịt miệng của các nàng. . ."

"Nói cách khác còn thiếu mười bảy?"

Phong Yêu hỏi.

"Gia chủ, chúng ta nhất định sẽ đưa đủ mười bảy người nữa tới."

Đông Phong Thị đáp.

"Tốt lắm. . ."

Chúng nữ nô đều phối hợp đi xuống, tiếp theo đó là ba xử nữ bị bắt tới, công việc này làm mấy người phụ nhân mệt không thở nổi.

"Đông Phong Thị, ngươi cho mấy nữ nhi tới tiếp ứng, ta muốn đưa mười lăm xử nữ vừa rồi ra khỏi đây, ở trong này vướng chân vướng tay."

Phong Yêu đối mặt Đông Phong Thị phân phó một cái, tiếp đó lại đối Mễ Lạp nói : "Ngươi đi lên trên trông coi đám thiếu nữ, nhớ kỹ, một cái cũng không cho chạy, khi không có lệnh của ta, cũng đừng cho bất kỳ nam nhân nào gặp các nàng."

Mễ Lạp nói : "Được."

"Bắt các nàng toàn bộ cởi quần áo, vướng chân vướng tay, mặt khác, đưa ba nữ nhân không thức thời kia quần áo cũng xé, hiện tại không cần ve vãn cái gì cả. . ."

Phong Yêu dứt lời , một lần nữa ngồi ở trước bàn, thấy Phong Tranh ngồi đối diện với hắn vô thanh vô tức, hắn hỏi: "Phong Tranh, ngươi làm sao vậy?"

"Ta cảm thấy hẳn là thả ba thiếu nữ kia ra, ngươi xem trong mắt các nàng bi thống, Tranh Nhi nhìn thấy lòng chua xót. . ."

"Cái này không phải chuyện tình con người có thể làm, nhưng Phong Yêu ta vốn đã không phải là người, chỉ là quái vật. Ở Hải Chi Nhãn, không có chính nghĩa cũng không cần thiện lương, Phong Tranh, nhớ kỹ, Hải Chi Nhãn mỗi người đều vì quyền lợi của mình mà chiến đấu, vì ngươi cùng người ngươi yêu có không gian sinh tồn, ngươi phải xâm chiến người khác. . . Lãnh địa cùng nhân quyền! Đây là thế giới cường giả, không phải chỗ cho kẻ yếu. Liền hiện tại mà nói, chúng ta là cường giả, những nữ nhân này là kẻ yếu. . . Kẻ yếu nhất định phục tùng cường giả, đây là chân lý từ cổ không thay đổi!"

"Nếu. . . Ta là nói nếu, ngươi không phải vì Trường Minh? Ngươi cần gì cầu ta tới cứu hắn? Mà muốn cho hắn trong thời gian ngắn khôi phục, ta có khả năng dùng phương pháp chính là như này. . . Cho dù là cực kỳ tàn ác, cũng phải làm."

Phong Tranh buông thõng mặt nói : "Nghĩa phụ, ta biết, có điều. . . Ta nhìn Trường Minh cùng các nàng, ta trong lòng không thoải mái. . ."

Phong Yêu cười nói: "Thì ra là vì cái này, ta nguyên tưởng rằng Hải Chi Nhãn nữ nhân chắc là sẽ không ghen. . . Bởi vì nam nhân Hải Chi Nhãn có chút bổn sự đều sẽ có thật nhiều nữ nhân, trong bất kỳ một phủ quý tộc nào cũng đều có một đoàn nữ nô, ngươi hẳn là sẽ học được thói quen."

Phong Tranh nói : "Ta sớm đã thành thói quen. . ."

"Đau a. . . Đừng cắm. . . Đừng nha. . ."

Phong Trường Minh côn thịt vô cùng cứng rắn lại cắm vào nhục huyệt xử nữ mới tới, nàng không ngờ buổi chiều đầu tiên vừa mới tới đế đô, liền gặp khách hàng cự vật khổng lồ cơ hồ muốn tính mạng của nàng, đem nàng mật đạo cũng xé rách.

Những thiếu nữ mới tới khác nhìn thấy Phong Trường Minh bộ dạng như phát cuồng, còn có giữa háng hắn tên gia hỏa đáng sợ, đều quái lạ được cả người phát run, nhưng mà bên trong tràn ngập mê hương lại làm trong lòng của các nàng nổi lên ảo tưởng cùng xúc động nào đó. . .

Y phục ba thiếu nữ bị bắt tới kia đã bị Gia Lạp xé rách rớt, trên thân thể mềm mại trơn bóng như ngọc chỉ còn dây thừng cột lấy các nàng, miệng bị vải đút vào, trong lòng cực kỳ khủng hoảng, lại vô pháp kêu lên, thống khổ như vậy, làm trong lòng của các nàng kinh hoảng.

Tại lúc này, mười lăm xử nữ đám người Gia Lạp đưa tới lúc ban đầu đã ra khỏi mật thất, Mễ Lạp cũng cùng ba nha hoàn ra mật thất. . .

Tất cả chuyện này làm xong sau, Phong Trường Minh lại tiếp tục đút vào thân thể xử nữ mới tới, trong mật thất quanh quẩn lên tiếng cười dâm mi cùng thiếu nữ khóc rống như tê liệt.

Đại khái lại qua ba canh giờ, cách hừng đông còn có bốn canh giờ, nhưng Đông Phong Thị còn không có quay lại báo cáo, Phong Yêu phỏng chừng hắn còn không có tìm đủ mười bảy xử nữ, mà giờ khắc này Phong Trường Minh đã muốn rời đi thân thể xử nữ thứ hai mươi lăm, đang đưa ma trảo hướng một trong số thiếu nữ bị trói kia.

"Mễ Lạp, nam nhân của ngươi vẫn chưa về sao?"

Phong Yêu hỏi.

Mễ Lạp đợi ở bên trên trả lời: "Không thấy hắn trở về. . . Gia chủ, phía dưới đã sắp hết xong sao?"

Phong Yêu không đáp, chính là đối Gia Lạp nói : "Ngươi cùng Mễ Lạp đưa nữ nhân trên mặt đất tất cả đi lên!"

Gia Lạp vừa mới gục xuống ngủ đáp: "Vâng, gia chủ."

Mễ Lạp ba nha hoàn từ trên cầu thang đi xuống. . .

Phong Trường Minh kéo miếng vải bịt miệng thiếu nữ ra, "Ta không thích lúc này còn bịt miệng của nữ nhân, lấp, bịt, nếu không có nữ nhân rên rỉ, không phải mất đi vui sướng nhất sao?"

"Tên ma quỷ, không cho phép đụng ta!"

Không còn bị bịt miệng, thiếu nữ còn chưa có khép miệng lại, đã bắt đầu khóc mắng!

"Ngươi đã đến nơi đây, ta còn có thể lựa chọn?"

Phong Trường Minh tay tại nàng huyệt mềm mọc lưa thưa lông khuấy lộng, "Nhìn, ta còn không có đụng qua ngươi, ngươi liền ướt đẫm, ngươi đích thị là chờ ta đã lâu rồi đi?"

Thiếu nữ cố nén tư huyệt truyền đến từng trận ngứa ngáy, quay mặt không nhìn hắn, lộ ra biểu tình vừa buồn lại giận vừa thẹn.

"Ngươi tên là gì?"

"Không muốn nói cho ta biết?"

Phong Trường Minh hai ngón tay đột nhiên sáp nhập trong huyệt mềm của nàng, đính màng trinh xử nữ đau nhức. . .

"Đau. . ."

"Nói hay không?"

"Mã Phỉ."

"Ta tưởng ngươi đã quên tên của ngươi, nguyên lai ngươi không có quên. . ."

Phong Trường Minh hai ngón tay từ trong mật huyệt ướt át rút ra, thuận tay bỏ bịt miệng cho hai thiếu nữ nằm hai bên, hai nàng miệng được tự do, câu nói đầu tiên là "Thả bọn ta ra. . . Cho chúng ta đi" Phong Trường Minh ngồi ở trên bụng Mã Phỉ, chìa một bàn tay phân biệt bắt lấy hai nàng nụ hoa, cười dâm nói: "Ngươi nghĩ rằng ta và các ngươi giống nhau ngây thơ? Nói, các ngươi tên gọi là gì?"

"Toa Nại."

"La Cần."

"Nhi tử, ngươi cùng các nàng lôi thôi dài dòng cái gì?"

Phong Yêu thấy Phong Trường Minh lâu không vào chuyện chính, thôi thúc nói.

"Cha, công lực của ta đã khôi phục hơn phân nửa, ta nghĩ. . . Liền ngừng lại, làm việc này, cũng rất mệt người."

"Chỉ chút đó mà người không thể cố gắng? Ngươi nếu hiện tại muốn đình chỉ, chính là kiếm củi ba năm thiêu một giờ."

Phong Trường Minh nói : "Ngươi không phải là gạt ta a?"

"Ta lừa con ta để làm chi?"

"Đúng a."

Phong Trường Minh nói, nửa thân dưới đi phía trước đưa,dương căn cường ngạnh đâm vào Mã Phỉ phì nộn âm huyệt. . .

"A. . . Đau quá. . ."

Mã Phỉ bị hắn đánh bất ngờ, ở không có tâm lý chuẩn bị, mặc dù đã là ướt át nộn huyệt vẫn xé đau, vẫn còn làm nàng cảm thấy cực kỳ thống khổ, Phong Trường Minh lại chỉ cảm thấy dương căn bị nàng kẹp chặt, sảng khoái nói không nên lời, lại càng mãnh liệt trừu sáp, Toa Nại cùng La Cần cũng bị tình cảnh này cả kinh, thân thể mềm mại run rẩy, loại tình cảnh này các nàng đã muốn xem qua rất nhiều lần, có điều mỗi lần chứng kiến đều sợ hãi cực kỳ, vả lại hiểu được kế tiếp có lẽ chính là bản thân các nàng.

Phong Trường Minh không co thời gian tội nghiệp cho các nàng, hắn chỉ là liều mạng đâm huyệt. . .

"Mễ Lạp, Đông Phong Thị đưa xử nữ còn lại mang về chưa vậy?"

Phong Yêu nhìn thấy Phong Trường Minh ở trên thân thể La Cần phóng túng, Mã Phỉ cùng Toa Nại đã bị hắn làm hôn mê, chính là còn không có xử nữ mới tiến vào, gấp đến độ hắn đã muốn hỏi thiệt nhiều lần, lần này Mễ Lạp trả lời vẫn là như trước: "Gia chủ, hắn còn chưa có trở lại."

Gia Lạp nói : "Vậy phải làm sao bây giờ? Gia chủ, không bằng đưa nốt đám xử nữ chỗ ta kêu đến đi, tuy rằng các nàng tư chất không phải rất tốt, nhưng. . ."

"Gia Lạp, đừng đem đồ bỏ đi đến cho nhi tử ta, mẹ nó, Hải Chi Nhãn nhiều nữ nhân như vậy, tìm không đến mấy người sao? Muốn đồ bỏ đi của ngươi để làm chi? Dơ bảo bối con ta!"

Phong Yêu phẫn nộ nói.

"Vậy. . . Coi như xong."

"Gia chủ, chỗ này của ta có sáu nha hoàn vẫn là xử nữ, không biết có khả dụng hay không?"

Mễ Lạp ở trước mặt đề nghị nói.

"Là ba người vừa rồi?"

"Đúng, còn có ba người khác."

Phong Yêu nói : "Cho các nàng xuống dưới, đưa ba người kia cũng gọi tới cho ta xem xem."

"Gia chủ, không cần nhìn, đều là tư chất tốt, là ta tuyển."

Mễ Lạp nói.

"Tốt, ta tin tưởng ánh mắt của ngươi, kêu các nàng tất cả xuống dưới, xong việc, ta bồi thường cho các nàng."

Mễ Lạp nói : "Gia chủ, ngươi chỉ cần cho các nàng về sau đi theo Thiếu chủ, vậy là đối với các nàng bồi thường tốt nhất."

"Này không thành vấn đề, bên người đứa con này của ta không thể thiếu nữ nhân, ngươi nghĩ rằng nhi tử ta và ngươi giống nhau sao?"

"Kỳ thật gia chủ trước kia cũng là đỉnh cấp lợi hại. . ."

"Ha ha, đúng vậy, đúng vậy. . ."

Phong Yêu đắc ý nở nụ cười, hắn nhìn thấy thiếu nữ từ phía trên đi vào, cẩn thận nhìn lại, nói: "Quả nhiên là tư sắc không tệ. . . Các ngươi không sợ Thiếu chủ đại gia hỏa chứ?"

Sáu thiếu nữ đồng thanh nói : "Sợ. . ."

Phong Trường Minh lúc này vừa dễ dàng giải quyết xong La Cần, nâng cao gia hỏa hướng các nàng đi tới, thân thể mềm mại của các nàng đồng thời run rẩy lên, tâm cấp tốc nhảy cà tưng. . .

"Gia chủ, phu quân của ta đã trở lại -- "

Mễ Lạp mới vừa dứt lời, đã nghe thấy Đông Phong Thị hô: "Gia chủ, ta mang về đến tám người, lần này mỗi người đều là tự nguyện, có hai người là từ 'Hải Diễm Lâu', có sáu là nữ nô vừa đưa đến đế đô."

"Ân, tốt lắm, Thiếu chủ sắp giải quyết xong sáu nha hoàn của ngươi, nếu ngươi tiếp tục quay về chậm một bước, ta đem ba nữ nhi ngươi cũng giải quyết nốt. . . Đúng rồi, Mễ Lạp, nữ nhi của ngươi vẫn là xử nữ sao?"

Mễ Lạp nói : "Vâng."

Đông Phong Thị có chút khẩn trương nói: "Gia chủ, ngươi nói muốn nữ nhi của chúng ta?"

"Không được sao?"

Phong Yêu trong giọng nói có chút mất hứng.

Đông Phong Thị nói : "Đi, nhưng tiểu nữ tử nhà ta chỉ có mười hai tuổi. . ."

"Ta tự có chừng mực, đi tìm nhóm xử nữ cuối đến, nữ nhân nhà ngươi có thể bảo trụ trinh tiết, đừng trở về quá trễ, đã muộn liền hết thuốc chữa, tìm được một người sẽ cứu một người, nghe được không đó?"

Đông Phong Thị đáp: "Nghe được, gia chủ, ta đây lại đi. . . Có điều trời đã sắp sáng."

Phong Yêu nói : "Ngươi tiếp tục lôi thôi dài dòng, trời còn sáng nữa."

"Đi!"

Đông Phong Thị ở phía trên hô một tiếng, đoán chừng là suất lĩnh người đi ra ngoài tìm.

Phong Yêu nhìn thấy hai xử nữ đến từ Hải Diễm Lâu, cười nói: "Quả nhiên là mặt hàng nhất cấp. . . Các ngươi tên gọi là gì?"

Hai nàng cùng với sáu nữ tử khác tiến vào mật thất chứng kiến dương cụ Phong Trường Minh, liền sợ ngây người, lúc này Phong Yêu đặt câu hỏi, lại thấy Phong Trường Minh từ thân thể nữ nhân đứng lên, nâng cao đại gia hỏa hướng các nàng đi tới, hai nàng môi cũng run rẩy. . .

"Lâm Đạt."

"Y Oánh."

Sự tình phát triển cũng như trước giống nhau, tám thiếu nữ mới tới tiếp theo bị Phong Trường Minh tàn phá, tựa như bông hoa không hiểu ra sao bị cuồng phong thổi bay. . .

"Mễ Lạp, Đông Phong Thị vẫn chưa về sao?"

Lúc này, trời đã tờ mờ sáng, Mễ Lạp nhìn ra bên ngoài, mới hồi đáp: "Gia chủ, ta nghĩ, hắn sẽ mau chóng trở về."

Phong Yêu nói : "Không kịp, đem ba nữ nhi ngươi kêu đến cho ta xem xem."

Ngay sau đó, ba nữ nhi Mễ Lạp liền vào tới mật thất, các nàng đều kế thừa Mễ Lạp ít tư sắc, mặc dù không thể khuynh quốc khuynh thành, nhưng cũng là tú lệ vô cùng, tiểu cô nương đặc biệt nhỏ nhắn xin xắn kia, chứng kiến tình cảnh bên trong còn không biết là chuyện gì xảy ra, chạy đến bên cạnh Phong Trường Minh đang trừu sáp, nhấp nháy mắt nhìn nơi Phong Trường Minh cùng nữ nhân va chạm, tò mò nói: "Di, thúc thúc, làm sao ngươi đưa thứ này cắm vào trong động tỷ tỷ đi tiểu? Ngươi xem tỷ tỷ đều đau đến khóc này. . ."

"Ai đưa tiểu hài tử mang đến nơi đây?"

Phong Trường Minh giận dữ hét.

Phong Yêu nói : "Ngươi hét cái gì? Làm sợ nữ hài tử. . . Đây là ta kêu đến đưa cho ngươi. . ."

Lời của hắn còn chưa nói xong, Phong Trường Minh liền cả kinh kêu lên: "Oa, cha, ngươi đừng hại ta, nàng mới mấy tuổi? Ngươi cho nàng đi ra ngoài. . ."

"Thúc thúc, ta mười hai tuổi."

Đông Phong Âm không biết việc gì, bởi vậy cũng không cảm thấy sợ hãi, nhưng thật ra hai tỷ tỷ nàng, nhiều ít hiểu được đây là chuyện gì xảy ra, chứng kiến Phong Trường Minh cái kia Thô cự gia hỏa, trong lòng sợ hãi tới cực điểm.

"Hỗn tiểu tử, lão tử làm sao lại hại ngươi?"

"Ngươi cho một tiểu hài tử bú sữa mẹ lại đây -- "

"Thúc thúc, Âm Âm đã kiêng sữa, từ lâu đã không uống, bất quá, đệ đệ của ta còn bú sữa mẹ."

"Gia Lạp, đưa cô bé này đi lên đi."

Phong Yêu đầu cũng to, tiểu cô nương này đích thật là nhỏ quá, lại nói tiếp -- tựa như Phong Trường Minh đâm huyệt giống nhau, hắn chỉ có thể cho nàng đi ra ngoài, "Mễ Lạp, hai đại nữ nhi của ngươi hãy cùng Thiếu chủ, ta thực thích các nàng."

Mễ Lạp nói : "Có điều Thiếu chủ thích không?"

Phong Yêu nói : "Lão tử thích, nhi tử đương nhiên sẽ thích."

"Vậy. . . Liền cho các nàng đi theo Thiếu chủ đi."

"Mễ Lạp, không thể chờ lão đầu tử nhà ngươi, ngươi đi ra ngoài tìm một người trở về, phải thật tốt."

"Cái gì?"

Mễ Lạp giống như có chút không rõ.

Phong Yêu giải thích nói: "Vô luận dùng phương pháp gì, ngươi đi ra ngoài mau chóng tìm một người trở về, cũng chính là một người là đủ rồi, nhưng nữ nhân này nhất định phải tư chất tuyệt hảo, dù cho ba bốn người hợp lại cũng không bằng nàng, minh bạch chưa?"

"Minh bạch rồi."

"Tốt, thời gian đã không còn nhiều, nhiều không bằng thiếu một."

Mễ Lạp quả nhiên dẫn người đi ra ngoài, Phong Yêu tin tưởng Mễ Lạp có thể rất nhanh mà đem xử nữ cuối cùng mang về, dù sao, Mễ Lạp chưa gả cho Đông Phong Thị trước kia, là trợ thủ rất đắc lực bên cạnh hắn.

Mễ Lạp quả nhiên rất nhanh đã trở lại, ngay khi nhị nữ nhi Đông Phong Bình của nàng bị Phong Trường Minh cắm đến thừa sống thiếu chết là lúc, nàng đưa một nữ nhân hôn mê nâng xuống, Phong Trường Minh quay mặt vừa nhìn, cực kỳ lắp bắp kinh hãi, nàng này rõ ràng là Lăng Vũ đánh bại Mạc Già, hắn nói : "Làm sao ngươi đem nàng về đây?"

Mễ Lạp nói : "Nàng cũng là xử nữ, hơn nữa tư sắc siêu tốt, nàng đang tiến đến dự thi, bị ta bắt gặp, ta chờ lúc ít người đem nàng đánh hôn mê. . ."

"Nàng vẫn là xử nữ?"

Phong Trường Minh cả kinh kêu lên.

Mễ Lạp nói : "Thiếu chủ, ngươi hẳn là nên học làm như thế nào đi quan sát một nữ nhân, đây đối với ngươi mới có lợi, bởi vì ở Hải Chi Nhãn, làm chuyện gì đều không thể thiếu nữ nhân."

"Vậy sao? Đợi ta cho ngươi một thương, bởi vì ta thể nghiệm và quan sát đến ngươi tựa hồ cũng rất muốn cho ta sáp nhập. . . Ha ha!"

Phong Trường Minh cái hông lần thứ hai đính cái, toàn thân rung động, dương căn không có dương tinh bắn ra ở trong huyệt mềm nữ nhi của nàng chấn động mãnh liệt. . .

"Thiếu chủ, ngươi thật xấu, Mễ Lạp đã có trượng phu. . ."

"Đem nàng cứu tỉnh!"

Phong Trường Minh đang hướng Mễ Lạp đi tới, Mễ Lạp cũng không có biểu hiện ra cái gì kinh sợ, theo trong túi áo lấy ra một cái bình nhỏ, mở ra nắp bình, dùng ngón trỏ trọc vào bột phấn màu xanh, bôi lên lỗ mũi Lăng Vũ trên mặt đất. . .

"Chậm đã, vũ kỹ của nàng rất mạnh!"

Mễ Lạp cười nói: "Thiếu chủ, không phải lo, ta bôi thuốc này cho nàng, chính là đem nàng cứu tỉnh, có điều nàng muốn khôi phục công lực, tất phải ngoài một canh giờ, tại trong một canh giờ này, nàng cùng nữ nhân thông thường không khác biệt."

Phong Trường Minh thở phào nhẹ nhõm, nói : "Như vậy mới tốt."

Trong lòng của hắn vẫn đang suy nghĩ: Lăng Vũ, ta sẽ cho ngươi vĩnh viễn không thể quên. . . (còn tiếp )

----------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 -----------
Loading...