Loading...

"Truyện người lớn" Một câu chuyện tội lỗi

Loading...
Truyện người lớn Một câu chuyện tội lỗi
Tôi là 1 thằng trẻ con, 12 cái tuổi ranh, suốt ngày đi bắn bi, đá bóng với mấy cậu bạn cùng khu tập thể. 12 tuổi là cái tuổi đã bắt đầu biết tìm đến những khoái lạc nơi những bộ phim s.e.x đầu độc. Tôi chẳng đẹp trai gì cho cam, gia đình thuộc loại không hề có điều kiện.. Nhưng tôi tự hào, tôi hơn được người khác sự quan tâm với những cô gái, sự lãng mạn mà tôi có sẵn trong máu.

12 tuổi, là học sinh lớp 7 của 1 trường THCS trên địa bàn Hà Nội, trong lớp tôi lại là lớp cá biệt nên có rất nhiều cô bé xinh xắn, đáng yêu nhưng chơi bời quá trớn. Học trong 1 môi trường như vậy thì cả ngày chỉ biết nhìn mông với vú chứ học hành cái nỗi gì. (Hơi dâm tí nhỉ  ). 

Năm đó học trong trường, tôi nổi tiếng là 1 thằng xấu xí, béo phì, thân hình thô kệch nhưng được cái con gái cực quý vì biết chia sẻ, cảm thông và đặc biệt hơn nữa là biết chơi Piano và Guitar. (hế hế, tài lẻ mà). Có nhiều cô gái đã có người yêu nhưng giờ ra chơi vẫn đi ngồi ăn mì dưới cantin cùng tôi, tâm sự đủ chuyện nên nhiều lúc tôi ăn đòn oan. (cay cú)

Trong số những cô gái này, có 1 cô mà tôi nhận là em gái kết nghĩa từ năm lớp 6, đó là Phương Lan. Lan có nước da trắng, cao, mắt to nhưng có chút đượm buồn. Lan là 1 cô bé sống nội tâm, ít khi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài, trừ khi ngồi với tôi. 2 anh em lúc nào cũng dính lấy nhau, tâm sự đủ chuyện trên trời dưới biển. Cô bé nghe lời tôi lắm, bố mẹ nói nhất quyết không chịu nghe nhưng tôi nói cấm có cãi 1 tiếng nào. Rồi nhiều khi anh em có giận hờn nhau cô bé đều là người chủ động làm lành trước. Tôi thì bỗ bã sỗ sàng, cô bé thì dịu dàng nhưng đỏng đảnh. Cô bé hay thích nghe tôi đánh đàn, hát cho cô bé nghe mỗi lúc tôi rảnh rỗi ở nhà. Nhưng rồi cũng đến 1 ngày, cô bé có người yêu. Tôi cũng hơi chán vì có mỗi con em gái hay tâm sự thân mật thì nó đi mất. Tôi cú chứ nhưng biết làm thế nào bây giờ. Ngày nó nhận lời yêu thằng kia thì nó cũng quay sang an ủi tôi:

- Thi thoảng anh em mình lại tâm sự nói chuyện với nhau mà anh, đừng buồn nữa.
Tôi trong cơn nóng giận, quay sang: 
- Đi thì đi m.ẹ mày đi, mày bỏ tao rồi tao cần cái con c.ặ.c, không phải an ủi.
Chợt thấy mắt con bé thoáng buồn, tôi thấy hình như mình lỡ lời. Nhưng thôi kệ cha nó, ai bảo nó bỏ rơi thằng anh nó mà đi yêu thằng khác. Tôi buồn lắm nhưng thôi, dù gì thì nó cũng có người yêu, nên mừng cho nó mới phải chứ nhỉ.
Hồi THCS thì cái mà học sinh sợ nhất là diễn văn nghệ thì tôi lại không như thế. Tôi cực hăng hái tham gia những hoạt động của trường, của lớp. Ngày ấy, cứ đến khi có chương trình là kiểu gì tôi cũng được gọi lên tham gia cho xôm tụ. Nhớ lần đầu tiên lên sân khấu trường, ôm cây guitar hát “Mẹ yêu” mà các em cứ nghiêng cứ ngả, hết em nọ xuống lớp ngó mặt rồi đến em kia rủ đi ăn nem chua. Nghĩ lại, mình cũng là 1 người khá nổi tiếng đấy chứ. )
Rồi đang yên ả, bỗng dưng 1 hôm Lan không đến lớp. Tôi thấy hơi lạ vì con bé nghỉ chưa bao giờ nghỉ không phép cả. Tôi thấy hơi thắc mắc 1 chút nhưng cũng chẳng bận tâm nhiều, vì nghĩ chắc con bé ốm mà bố mẹ chưa xin được. Nhưng đến giờ ra chơi, tôi xuống canteen như mọi ngày, gặp người yêu con bé, thằng bé thấy tôi bỏ không cả mua đồ ăn, chạy vụt lên tầng. Tôi để ý thấy mặt nó có vết cào cấu, tôi chợt sinh nghi, lên tận lớp lôi cổ nó ra, hỏi:
- Mặt mũi mày làm sao thế? Chó cào à?
Nó líu ríu mãi mới trả lời:

- Đâu có đâu anh, anh cứ nghĩ em nghịch dại trêu chó.
- Thế chốt lại là bị làm sao, úp úp mở mở chán bỏ m.ẹ. Mà còn nữa, em gái tao đâu rồi mà sao không thấy nó đi học.
Thằng bé bắt đầu biến sắc mặt, líu cả lưỡi lại:
- Em… Em…Em…Em không biết ạ.
Tôi cốc cho 2 cốc vào đầu, chửi um lên:
- Không biết, không biết cái con khẹc tao à? Mày trêu tao đấy à? Người yêu mày mà mày không biết bị làm sao thì yêu làm đ.é.o gì?
- Nhưng…Nhưng thật sự em không biết.
Đang định cốc thêm mấy cái, tôi thấy cô giáo đi lên, tôi mới quay ra lườm thằng kia:
- Mày liệu cái thần hồn, em tao nó mà bảo mày không chăm sóc nó cẩn thận bố mày búng c.h.i.m.
Thằng bé chạy tọt vào lớp. Tôi ngó vào lớp thằng bé. Thấy ông con chui tít xuống góc lớp ngồi, tôi nghĩ chắc chắn có chuyện gì đây. Suy nghĩ 1 hồi, tôi quyết định hết tiết 5 buổi trưa qua nhà Lan xem tình hình như thế nào.
Ngồi 3 tiết còn lại dài lê thê, trong đầu tôi đủ thứ chuyện liên quan đến Lan, vì dù gì nó cũng là em kết nghĩa của tôi. Nhưng đầu óc cứ lu bu, chẳng suy nghĩ được cái gì. Trống đánh hết tiết, tôi ôm cặp chạy vù ra lấy xe đạp, đạp như bay qua nhà Lan. Đến nhà Lan, đứng trước cửa định bấm chuông mà tay run hơn sờ vào điện. Tôi quá biết bố Lan là người cực kỳ khó tính, mà lại còn là chủ hàng cầm đồ, lớ ngớ ông ý cho con phóng vào lưng thì thôi xong. Nghĩ ngợi 1 hồi, đánh liều bấm chuông xem thử, bấm 3 lần chuông chẳng thấy ai ra cả, quay đít định đi về thì thấy có tiếng gọi:

- Anh L đấy à? (tên em các bác ợ. :”> ) Đợi em 1 tí em xuống ngay.
Mình nghe giọng con bé đặc quánh lại, dẻo quẹo luôn, nghe biết ngay là vừa khóc xong. Nó chạy xuống, mắt ráo hoảnh nhìn tôi:
- Sao anh lại sang em giờ này? Ông bà già em đi cả rồi, còn mỗi em ở nhà thôi, anh vào đi.
Bước vào nhà Lan, dù đã được vào mấy lần nhưng tôi vẫn không khỏi choáng ngợp khi thấy 2 con kiếm nhật treo phòng khách, và 1 phần choáng vì độ rộng và sang trọng của ngôi nhà. Đúng là thằng nào làm rể cái nhà này thì phúc quá nhưng léng phéng cẩn thận mất đầu. Lan rủ tôi lên phòng, nhưng tôi kiếm cớ ngại vì là con trai không được lên phòng con gái, nhưng con bé vẫn nằng nặc bắt tôi lên bằng được. Con bé bảo:
- Anh em mình ngồi đây mà lỡ ông già em có về là đời anh đứt đấy! 
Nghe xong vãi đái ra quần. Thôi thì đành lên gác vậy. Trèo lên tầng 3 phòng nó mệt phờ người, đã đạp xe mệt thì chớ con quỷ này còn bắt leo cầu thang. Nó mở cửa phòng, bỗng thấy mặt nó đỏ lừ, chạy tọt vào ôm ôm khua khua, tôi tưởng có chuyện gì chạy vào theo, hóa ra trên giường còn vứt 1 cái băng vệ sinh nó chưa kịp thay hay sao ấy. Tôi cười hô hố, nó bảo:
- Anh vô duyên, cười gì mà cười? Hay ho lắm mà cười? Con gái người ta bừa bộn tí có sao?
Tôi giật mình, quay ra đốp lại:
- Ơ con dở hơi này, anh sang thăm mày chưa kịp làm gì mày đã chửi anh? Đã thế đ.é.o thăm nom gì nữa, bố mày về.

Con bé bỗng khóc nức nở. Tôi lại thấy mình hơi nặng lời. Ngu thật. Bao lần rồi mà vẫn không chừa cái tính bỗ bã, sỗ sàng đi được. Bỗng nó ôm chầm lấy tôi…..
…Cả cuộc đời lần đầu tiên ôm người khác giới….
….Cả cuộc đời lần đầu tiên được dỗ 1 đứa con gái khóc….
Tôi vỗ lưng nó:
- Thôi được rồi, anh xin lỗi, anh nói không suy nghĩ. Bây giờ có chuyện gì kể anh nghe đi xem nào?
- Anh ơi….Em muốn chết….
Tôi giật nảy người:
- Con bé này điên rồi, anh lại ném mày từ trên này xuống cho chết m.ẹ thật bây giờ.
Càng ngày nó càng khóc to hơn, tôi mới tức:
- Có gì toẹt mẹ nó ra đây xem nào, sốt ruột. Ai trêu chọc gì em tao để tao xử lý?
- Thằng Hoàng (Hoàng là tên người yêu Lan ạ.  ) anh ạ.
- Thằng Hoàng làm gì em? Nó đánh em à? À mà hôm nay anh thấy mặt nó có vết cào, em cào nó đấy phỏng?
Con bé ngồi ôm mặt khóc rưng rức. Vừa nấc vừa nói:
- Vâng, là em cào. Nhưng không phải nó đánh em ạ. Nó….nó…..nó đòi hiếp em.. huhu..anh ơi, bây giờ em phải làm sao…em nhục quá đúng không anh..
Tôi như nuốt từng câu con bé nói. Thằng đốn mạt, giữ chút bình tĩnh cuối cùng còn sót lại, tôi quay sang hỏi:

- Sự thể như thế nào? Nó đã làm gì em rồi?
- Hôm qua nó rủ em sang nhà nó chơi, em lên phòng nó, nó chốt cửa phòng lại em đã thấy nghi…Huhu. Ai ngờ đâu nó vật em ra giường rồi nó bảo nó sẽ hiếp em nếu em không đồng ý cho nó…Em sợ quá hét toáng lên rồi cào vào mặt nó, nó đau quá thế là em vùng dậy chạy về. Huhu…Anh ơi, em sợ lắm…
Con bé ôm chầm lấy tôi, tôi vuốt nhẹ mái tóc:
- Thế tức là nó chưa kịp làm gì em chứ gì? Em có đau ở đâu không?
- Huhu.. Nó mới chỉ kịp bóp vào ngực em thôi, em đau lắm. Nó còn cấu vào nữa. Em không dám nói cho mẹ em biết đâu..Huhu..
Tôi nửa thấy thương, nửa thấy giận con bé. Ai bảo dại dột đi yêu cái thằng dở hơi đấy mà bỏ rơi anh cơ. Tôi chợt buột mồm nói không suy nghĩ: 
- Nó làm em đau ở đâu, đưa anh xem nào.
Nói xong mới biết mình ngu. Nó bị bóp vú mà đưa ông xem khác l.ồ.n gì ông cũng giống thằng kia? Thế mà con bé hồn nhiên như không, nói tôi 1 câu thẳng tưng:
- Anh hứa anh xem anh không được bóp làm em đau đấy nhé. ( truyện 18+)

Tôi trố mắt, con bé này điên rồi. Nửa muốn bảo nó dừng lại, nửa lại muốn được 1 lần chứng kiến bộ ngực trần của con gái nên tôi định nói gì cứ bị ứ lại trong cổ họng, chẳng nói được tiếng nào nữa. Sự thèm khát trong tôi bỗng dưng trỗi dậy mãnh liệt, tôi mờ mắt trước cặp vú tôi chuẩn bị được nhìn thấy. Con bé kéo áo phông lên, ở nhà chẳng thèm mặc áo lót gì cả. Tôi nuốt nước miếng ừng ực, vú con bé lộ ra làm tôi xây xẩm cả mặt mày. Trời ơi, bây giờ tôi mới được biết sau lớp áo của bọn con gái trong lớp là như thế này đây. Vú con bé trắng quá, không tỳ vết. Vú nó chẳng to cũng chẳng bé, đang trong thời kỳ phát triển nên nhú nhú to hơn quả cau tí. Tôi thấy vú nó đỏ ửng lên, xước 1 vết nhỏ, tay tôi run run, đánh liều chạm thử vào xem sao. 
- Cho anh xem thử nhé, xem thằng kia làm em có đau lắm không?
- Vâng nhưng anh đừng bóp anh nhé. Đau em lắm đấy.
Bàn tay tôi vừa chạm vào vú con bé, 2 mắt tôi như mờ đi, không còn biết trời đất thánh thần là gì nữa rồi. Lúc này là lúc sự thèm khát trong con người, bản năng của 1 thằng con trai át hết đi cái lý trí con bé là em tôi rồi..Vú nó mềm và nhỏ nhỏ, vừa tay nên tôi thấy kích thích vô cùng. Cái quần đồng phục đã chật thì chớ lại còn thêm cả thằng em đang biểu tình, đau điếng người. Dù đau nhưng tôi vẫn cảm nhận được cái núm bé tí đang rung rinh trong ngón tay tôi. Tôi giả vờ ôm em tôi vào lòng rồi thủ thỉ:

- Em gái ngoan của anh, nó làm em đau phải không. Để anh xoa cho em gái anh hết đau nhé. Thương lắm. (Giả nai vãi chưởng ) .
Chẳng cần nó trả lời, tôi đưa tay xoa nhẹ cặp vú mới nhú của Lan. Tôi xoa nhẹ quanh khe vú rồi day núm vú nó. Con bé nhắm tịt mắt lại, bỗng dưng tôi nghe tiếng rên khẽ của con bé:
- Anh L ơi, em hết đau rồi, anh xoa em thế này thích quá. Anh xoa nhẹ thôi anh nhé.
Tôi càng như được tiếp thêm ngọn lửa dục vọng, thằng nhỏ ở dưới cương quá cỡ rồi, thêm tí nữa chắc tôi không kiềm chế được mất. Tôi đành quay ra bảo con bé:
- Thôi được rồi, anh chỉ xoa cho em tí thế thôi. Đỡ đau rồi phải không, mai anh xoa tiếp cho nhé. Anh thương em lắm, đi ăn cơm đi rồi chiều anh đưa đi học nữa, không phải đi xe.
Tôi thấy mặt con bé tiu nghỉu, hơi hơi có tí thất vọng:
- Quá đáng, anh xoa đang êm, đang đỡ đau thì dừng lại, buồn ghê cơ. Mai em bắt anh xoa tiếp. Thôi, bây giờ anh em mình xuống ăn đi, đồ ăn mẹ em đã nấu từ sáng rồi, chẳng phải nấu đâu, ăn rồi còn đi học. 
- Ừ. Mai anh xoa tiếp cho, anh xoa cho khi nào em hết đau thì thôi nhé. Mà chiều anh đến, anh sẽ cho thằng chó con kia 1 trận. Khốn nạn thật, dám làm em gái anh đau là không được.
- Anh ơi, đừng đánh nhau nhé, em sợ lắm anh à. Anh đừng đánh nhau.
- Anh biết rồi, anh hứa anh sẽ cẩn thận mà. Không để em gái anh lo lắng đâu.

Bỗng con bé ôm chầm lấy tôi, khóc thút thít, ướt đẫm vai áo tôi. Con bé nấc lên:
- Em…hic…Em xin lỗi anh trai….Tại em ngu…Em đi yêu thằng khác mà bỏ anh trai. Anh lúc nào cũng tốt với em nhất..òa huhu…
Tôi chợt cảm thấy có lỗi. Sự tội lỗi dâng trào trong tâm trí. Con em tôi còn ngây thơ quá. 
- Ừ, thôi được rồi, không sao đâu. Chiều anh sẽ nói chuyện với thằng kia mà. Thương lắm.
Bỗng chụt! Một nụ hôn của con bé đặt lên má tôi. Tôi nghiêng ngả, đặt tay lên má xem tôi có nằm mơ khôn g. Thấy con bé cười khúc khích. Tôi nào đã được ai hôn lên má bao giờ ngoài mẹ tôi đâu. Tôi ngất ngây với cái cảm giác đó trong ít giây, con bé cất lời:
- Nào anh, anh có đi ăn cơm không hay để em ăn hộ đây.
- Đá bỏ m.ẹ con em bây giờ, lại còn đòi cho mình nhịn đấy.
- Anh này, ăn với nói, dặn bao lần rồi mà không chừa được. Em dỗi bây giờ.
- Ừ thì anh xin lỗi, làm đ.é.o gì, à quên, làm cái gì mà căng thẳng..
- Đánh vào cái mồm….
Công nhận mẹ con bé nấu ăn ngon thật. Tôi với nó ăn no nê cơm canh rồi đèo nhau đi học. Bỗng tôi có 1 cảm giác, đèo con bé giống chúng nó hay đèo người yêu phết. Tôi hí hửng, quay ra bảo con bé:

- Lan ơi, mày vòng tay qua ôm bụng anh nhé. (Thời đấy chưa biết đến từ ôm eo ạ :”> )
- Anh này hay thật, tự dưng bắt em ôm là sao?
- Thế bây giờ mày có ôm không hay đi bộ?
- Chỉ giỏi bắt nạt em gái.
Con bé ngượng ngùng vòng tay qua ôm vào eo tôi. Tôi thấy buồn buồn, nhột nhột nhưng cũng thích thích. Cảm giác như được chở người yêu mình đi học vậy. Lúc sau, đầu con bé còn dựa vào lưng tôi. Trời ơi tôi muốn vứt xe ra mà xuống ôm con bé quá. Nhưng cái cảm giác sung sướng ấy chỉ kéo dài trong ít phút. Anh em tôi đã tới trường, tôi bảo con bé chờ tôi để tôi cất xe xong mới được lên lớp. Khi tôi kéo được con em tôi vào lớp cũng là lúc thằng chó kia đứng ngoài cửa sổ lớp nhìn vào. Bắt gặp ánh mắt sắc lẹm của tôi, nó cun cút đi xuống lớp nó. Và tôi chạy theo, chạy theo để trả thù cho em gái tôi…

Tôi chạy theo thằng kia, vừa đến đầu cầu thang thì tôi bắt kịp nó. Tôi đạp 1 đạp vào lưng thằng bé, nó dúi đầu vào tường, quỳ xuống lạy tôi:

- Anh ơi, em có làm gì đâu sao anh đánh em. Anh tha cho em, đừng đánh em anh ơi.
Đôi mắt tôi sắc lẹm, nhìn thẳng vào đôi mắt nó:
- Đ.ị.t m.ẹ mày con chó này, mày muốn chết hôm nay bố mày cho mày chết. Mày biết em gái tao nó mềm yếu thế nào mà mày làm cái trò khốn nạn đấy hả? Đ.ị.t m.ẹ mày cút khỏi cuộc đời anh em tao, đừng để tao gặp lại mày.
Tôi bồi cho thằng nhõi thêm mấy phát vào bụng, nó đau quá khóc rống lên như bị chọc tiết. Tôi khinh khỉnh nhìn nó rồi đi vào lớp. Mấy đứa thò đầu ra xem cứ xuýt xoa:
- Uầy, lạnh lùng thế…
- Ủ ôi, lãng tử khối 7 mà cũng đánh nhau à..
- Anh L ơi, em yêu anh….
…..
M.ẹ chúng mày chứ, lúc bình thường thì đ.é.o thấy yêu, đánh nhau xong thấy yêu là như nào. Giữ vẻ mặt lạnh lùng, tôi bước vào cửa lớp. Con bé Lan thấy tôi là chạy ra ôm chầm lấy tôi, xoa xoa mặt, xoay mặt kiểu tìm tìm xem có ra cái vết xước xát nào không, cuống quýt lên hỏi:
- Anh có làm sao không? Anh hư thế, em đã không cho anh đánh nhau rồi cơ mà. Huhu.
- Ơ con bé này hay, anh có đánh nhau đâu. Nó có đánh lại anh phát đ.é.o nào đâu mà đánh nhau. Anh đánh nó đấy chứ. Khà khà.

Tôi cười phá lên để che đi sự bực tức đang có trong người. Tôi thương em tôi quá, cũng may là thằng chó kia chưa kịp làm gì. Nó mà làm gì em tôi rồi chắc tôi chặt đầu nó đi mất. Tiết sau là tiết Sử, chán quá tôi mới bảo Lan:
- Lát tiết sử em xuống ngồi với anh nhé. Anh bảo thằng Tú lên bàn em ngồi.
Lan gật đầu cái rụp. Nó biết tôi tức nên đồng ý xuống ngồi với tôi cho tôi hạ bớt cơn giận đi. Thằng Tú thì phụng phịu vì nó ghét bị ngồi trên vì không được ngủ. (Nhân vật Tú là thằng ngồi cạnh tôi trong 2 năm đấy ). Lan bê cặp xuống chỗ tôi, bóp bóp vai tôi:
- Em chịu anh, hư lắm. Đưa em xem có bị đau ở đâu không.
- Thôi thôi, em ngồi với anh là đủ rồi. Lắm chuyện, anh có bị nó đánh phát đ.é.o, à quên phát nào đâu.
- Thôi được rồi. Tạm tin anh lần này. À mà sáng mai học xong anh qua nhà em nhé..
- Để làm gì thế? 
Tôi cũng hơi giật mình trước lời đề nghị của con bé. Rủ về nhà chơi vào buổi trưa là sao? Tự dưng tôi sực nhớ ra cái vụ xoa vú nó trưa nay, tôi cười thầm, tự dưng sao mình ngu thế nhỉ? Con bé trả lời hồn nhiên như ruồi:
- Anh trêu em à? Trưa nay anh xoa ngực em đã hết đau đâu mà. 
- Ừ thế trưa mai anh qua em nhé. Mai nhớ nấu cơm anh ăn, đừng để mẹ nấu khổ thân mẹ ra.

Tôi lại 1 lần nữa để con thú trong người át mất cái lý trí của 1 thằng anh. Hết giờ, tôi đèo con bé về nhà, nó lại vòng tay ôm tôi làm cho con thú ngày càng lớn lên, mãnh liệt hơn. Về nhà mà chả học được cái chữ con m.ẹ nào. Tôi cứ thao thức nghĩ về Lan, con bé ngoan quá, thương nó quá, nhưng sự thèm khát nó lên đến đỉnh điểm khi tay tôi mò xuống thằng cu em. Nó cửng lên quá rồi, nó thèm khát 1 lần được nhìn ngắm, được chạm tay vào những gì tạo hóa ban cho phụ nữ. Sáng hôm sau, tôi còn điệu đà xịt thêm tí nước hoa rồi mới đi học. Đến lớp gặp Lan, Lan cười tươi rói
- Kinh chưa, hôm nay điệu ghê gớm, xịt cả nước hoa cơ. Xuống ăn mì với em đi. Đói quá rồi.

- Thích trêu anh hả? Đánh cho hỏng người bây giờ. Đi thì đi.
Tôi vừa véo má vừa trêu con bé. Nó vừa đi xuống canteen, vừa khoác tay tôi, đầu thì hơi tựa vào vai tôi. Tự dưng tôi có cảm giác được che chở cho 1 người con gái, được bảo vệ cho con bé khỏi những nguy hiểm. Cái cảm giác nửa thèm khát nửa tội lỗi lại hiện lên làm tôi khó chịu. Bứt rứt trong người chẳng biết phải làm như thế nào cho phải. Nhưng thôi kệ cha nó, cứ đi ăn cái đã. Xuống canteen, con bé gọi rõ to:
- Bác Hòa ơi, (bác Hòa là chủ canteen ạ) cho chúng cháu 2 bát mì bò khô bác nhé.
Bác Hòa đáp lời, giọng trêu đùa:
- Gớm chưa, hôm nay đã thấy 2 anh chị khoác tay nhau đi rồi cơ à? Yêu từ bao giờ đấy. Mà thằng L hôm qua đánh nhau à? Bác không đồng ý đâu nhé. Con làm gì thì làm, đừng bao giờ đánh nhau mà để bác biết, bác giận đấy.

Tôi như 1 thằng con trai bị mẹ bắt lỗi, chẳng dám nói gì, nói lí nhí được vài câu:
- Dạ con xin lỗi bác, tại con tức thằng đấy quá. Lần sau con sẽ cố gắng kiềm chế hơn ạ.
- Thôi 2 đứa ngồi xuống bác làm mì cho. Con bé Lan chuẩn bị ra bê mì vào nhé.
Tôi ngồi mông lung, có vẻ tôi cũng hơi nặng tay và nóng nảy quá với thằng ôn kia. Nhưng thôi đánh nó xong không lẽ lại đi xin lỗi à? Kệ m.ẹ nó, đến đâu thì đến. M.ẹ cha nó chứ, chẳng lẽ bố mày lại lên nện cho thêm trận nữa. Đang mải suy nghĩ thì Lan đặt bát mì xuống trước mặt tôi, nó còn gắp thêm sang bát cho tôi nữa chứ. Ôi, nó lại làm tôi suy nghĩ về nó rồi. Tôi cất lời:
- Thôi đừng gắp cho anh, ăn đi chứ, em ăn ít thế làm sao có sức mà học được.
- Ôi dào, em ăn chống đói thôi chứ ăn mì này no làm sao được anh. Anh cứ ăn đi, chứ con trai các anh chạy nhảy nhiều không ăn mới là đói.
Nói xong, nó cầm đũa ăn xì xụp. Tôi được dịp ngắm con em mình kỹ hơn tí nữa. Chẳng hổ danh là cô cái có đôi mắt đẹp nhất khối. Mắt con bé long lanh, khuôn mặt sáng và có chút buồn. Lan cũng đã có lần được lớp bầu đi làm hoa khôi của trường cơ mà. Con em tôi xinh quá. Bỗng có 1 giọng nói vang lên trong đầu tôi:
- Chén con mẹ nó đê. Đợi chờ cái con củ c.ặ.c!
Tôi nghe câu nói đấy cứ lùng bùng trong tai, mắt mờ đi. Bỗng tôi trở lại mặt đất với cú đập của Lan:
- Anh có chịu ăn không thì bảo đây. Anh nhìn em ăn như kiểu sinh vật lạ ý.
- À ừ…à ừ anh ăn…
Nuốt miếng mì mà cứ cảm tưởng như được ngậm cái núm mềm mềm của con bé. Tôi ăn mà cứ như thể mút cái gì đó. Con bé thấy lạ cất lời:
- Anh ăn cái kiểu gì đây? Mút mát kinh quá. Ăn nhanh còn lên lớp kìa.
- Ừ ừ, anh ăn xong ngay đây.

Mẹ kiếp, bố mày ăn mà cơn vật vã trong người nó cứ hành, ăn cũng đ.é.o ngon. Lên lớp ngồi 5 tiết như có lửa đốt dưới đít. Bực mình vãi lọ. Chả lẽ ra nhà vệ sinh sóc lọ cái cho yên thân bây giờ. Hồi hộp, ngóng chờ, kèm theo cả ngồi trong lớp ngắm con bé mà chim chóc cứ chào mừng líu lo. Mãi rồi cũng hết giờ. 2 anh em đi 2 xe về nhà con bé. Gặp mẹ nó ở nhà, mình bắt đầu thấy hãi hãi. Bỏ mẹ, mẹ nó ở nhà thế này thì mình dễ ăn xiên lắm. Ai ngờ đâu, mẹ nó thấy mình thì đon đả:
- Cháu là L hả, bác nghe Lan nó kể về cháu nhiều. Hôm nay Lan bảo mời cháu về ăn cơm trưa, nhưng bác bận việc ở ngoài quá nên không ăn cùng 2 đứa được. Lan nó chỉ nghe lời cháu nhất thôi, cố gắng bảo ban nó học hành hộ bác. Con Lan nhà bác bướng lắm.
Lan ngượng chín cả mặt, quay sang trách mẹ:
- Mẹ này, cứ làm mất hình ảnh của con trong mắt anh ấy. Anh ấy chỉ là anh trai con thôi mà mẹ dặn như thể là dặn người yêu con gái.
- Tao dặn không thừa đâu. Bướng như mày mà chịu nghe lời thì chắc L là 1 chàng trai đặc biệt lắm đấy. Thôi bác đi làm đây, 2 đứa cứ ăn cơm rồi đi học nhé. Bát đũa chiều mẹ về mẹ rửa.
Tôi lúng túng chưa quen với việc được mẹ Lan đon đả chào mời thế này:
- Dạ dạ…..À vâng, bác cứ đi làm ạ….Cháu thì….thì cháu sẽ cố khuyên bảo Lan học hành ạ. Cháu chào bác ạ.
Lan cười khúc khích, quay sang nhìn tôi rồi thì thầm:
- Anh như kiểu ra mắt mẹ người yêu í. Líu cả lưỡi lại rồi đấy.
Mẹ cha nó chứ, bố mày mà ra mắt mẹ người yêu có cứt bố mày líu. Lan rủ tôi lên phòng ngồi cho mát. Bật điều hòa 16 độ giữa cái nóng oi bức của mùa hè làm tôi có chút buồn ngủ. Tôi bảo:

- Anh buồn ngủ quá rồi, chả biết có nên bùng học chiều nay không?
- Anh điên à, đi học chứ. Anh ngủ đi, tí em gọi anh dậy.
- Thôi, ngủ luôn. Học làm cái con m.ẹ gì cho đầu to mắt cận.
Bỗng dưng con bé lấy gối đánh tôi. Nhảy cả lên giường để cố phang cái gối vào đầu tôi. Vừa đánh con bé vừa gào:
- Cãi này, có đi học không thì bảo. Suốt ngày thích bùng. Cãi này.
Nó đập tôi đau điếng. Tôi mới tức mình túm được cái gối, giật 1 cái thì con bé ngã nhào ra, úp lên người tôi. Tôi bất ngờ, ú ớ chẳng biết nói sao. Như thể mình vừa nhặt được 1 cục vàng, tôi ấm ớ:
- Anh….Anh…..Anh xin lỗi..Em có đau không?
Đang yên lành tôi sực nhớ đến ngày hôm qua. Tay tôi lần mò vào trong áo con bé, xoa xoa lên cặp vú mới nhú của nó. Lan quay ra:
- Rõ ghét, biết em đau rồi mà còn làm em ngã.
Nó dụi đầu vào ngực tôi, tay tôi thì vẫn xoa nhẹ nhàng lên vú nó. Tôi day day thử cái núm vú bé tẹo đấy thì thấy Lan khẽ thở dốc. Tôi hơi bất ngờ, chẳng lẽ xoa núm vú cũng sướng à. (Thời đó ngây thơ các bác ợ.) Tôi day mạnh hơn, bóp nhẹ vào núm thì thấy nó ré lên:
- Ái da đau. Anh này chơi ác, em đau mà. Nhẹ thôi anh.
- Anh …xin lỗi….để anh…nhẹ…nhẹ hơn..
Tôi lúc này như có 1 cục gì chặn ngang cổ họng, không nói được 1 lời nào cho ra hồn. Con thú trong người bắt đầu nổi lên dành độc lập. Tôi cố gắng kiềm chế bản thân nhưng không kịp nữa rồi. Tay tôi đang lần trong vú con bé thì chuyển xuống xoa 2 bên hông và lưng con bé. Con bé ngước mắt lên nhìn tôi rồi lại gục vào ngực tôi. Tôi đê mê tận hưởng cái làn da mát lạnh, mịn màng của 1 con bé đang dậy thì. Tay tôi tuột xuống mông, xoa mông con bé thì nó bật lên:
- Anh, em bảo anh xoa ngực chứ em có bảo anh xoa mông đâu? 
Tôi chống chế:

- À ờ, thì….thì đau ngực nó sẽ chuyển xuống đau mông, chặn trước cho nó đỡ đau.
- Em chả nghe thấy thế bao giờ. Nhưng anh xoa nhẹ thôi nhé.
Cá đã cắn câu rồi nhưng 12 tuổi, tôi chưa biết giật cần câu như thế nào cho phải. Tôi cứ đờ đẫn xoa mông con bé thôi. Bỗng con bé quay mặt lại như định nói với tôi điều gì đó, thì môi tôi chạm vào môi nó. Trời ơi, lần đầu được hôn đấy…Nụ hôn đầu đời của tôi đấy. Con bé đỏ bừng mặt, không nói được 1 lời nào, vùng dậy rồi nói:
- Em xin lỗi. 
Tôi cũng hơi giật mình vì cái chạm môi vừa rồi. Tôi cũng ấp úng. 
- À ừ. Không sao mà em. Nhưng…. Anh…….
- Anh làm sao?
- Anh ….. anh ….
- Anh làm sao? Nói em nghe xem nào?
- Anh thích Lan….
Quả thật, tôi có thích con bé, nhưng là thích thân thể nó, chứ đâu phải thích nó đâu. Nghe tôi nói xong, con bé như có 1 dòng điện chạy trong người, nó đơ người lại. Mặt đần thối xong quay ra hỏi tôi:
- Anh vừa nói cái gì?
- Anh….Anh…Anh xin…

Vừa nói được chữ xin, môi Lan đã tìm đến môi tôi. Ngày đó còn chưa biết đá lưỡi, cứ nhìn trên phim người ta mút môi nhau thế là tôi quấn lấy môi Lan mà mút. Nụ hôn đầu lời của tôi bị cướp đi trắng trợn như thế đấy ạ. Tay tôi mò mẫm xung quanh người con bé theo quán tính của nụ hôn. Tôi tìm cách mò vào trong quần xoa mông con bé, nhưng con bé cứ gạt tay tôi ra. Tôi đẩy con bé ra, con thú trong người làm tôi buột miệng:
- Để anh làm người yêu em hôm nay nhé.
- Ghét, mỗi hôm nay thôi à? Đã thế ứ thèm.
- À không, từ hôm nay, anh nói thiếu.
- Ghét chưa. Sao không nói từ lâu để em biết.
- Đến giờ anh mới đủ can đảm đây. Em yêu, cho anh xoa mông em nhé, không mai em lại đau mông. Ngực nó hay lây xuống mông lắm.

Con bé gật đầu cái rụp. Vậy là tôi thò tay vào xoa mông con bé mà không gặp phải bất kỳ sự cản trở nào. Cặp mông tròn lẳn trong sự nhào nặn của bàn tay tôi. Đang ngon trớn, bỗng dưng Lan nhìn lên đồng hồ:
- Chết rồi, xuống ăn cơm đi anh. Muộn học đấy.
Tôi thộn người ra. Mẹ cha nó chứ, đang ngon thì đứt dây đàn. Bố mày lại bùng m.ẹ nó buổi chiều bây giờ. Thấy Lan tất bật, tôi cũng chẳng dám ho he. Thôi thì đành xuống ăn cơm vậy. Thế là từ hôm nay tôi có người yêu rồi đấy. Hầy, đeo gông lên cổ. Xuống bàn ăn, Lan gắp thức ăn cho tôi như thể là 1 cô vợ chăm chồng vậy. Còn bón cho tôi nữa chứ. Tôi cảm thấy hơi hơi có 1 chút gì đó ngượng ngượng, nhưng cũng thích vì có 1 cô bé như vậy làm người yêu chứ….Lâng lâng….

Ăn uống xong xuôi, tôi lại chở cô người yêu mới đi học. Lần này không còn ngượng ngùng nữa mà cô bé bạo dạn hơn, ôm eo tôi, dụi hẳn đầu vào lưng tôi, thi thoảng cọ cọ tí cái vú bé tẹo vào lưng tôi làm tôi sướng run cả tay. Hầy dà. Vẫn còn hơi cay cú quả đứt dây đàn lúc nãy nên tôi chẳng nói với con bé câu nào từ nhà đến trường. 

Từ sau hôm đó, mẹ con bé bắt đầu tin tưởng tôi hơn. Mẹ nó nói tôi là chàng trai lễ phép, ngoan và có khả năng trị được cái tính ngang bướng của con bé. Tôi nghiễm nhiên trở thành thành viên không thể thiếu trong bữa trưa với con bé luôn. Đành rằng là vậy, nhưng mấy ngày sau con bé kêu hết đau ngực rồi, khỏi cho xoa nữa nên đâm ra tôi mất luôn cái sự ngon trớn đang có sẵn. Nhưng thôi, dù gì mình cũng đã là người yêu con bé, cư xử hành động phải cho ra dáng tí. Khổ nỗi trưa nào về nhà con bé ăn cơm cũng được đè ra hôn hít này nọ, miễn sao tay chân không được phép đụng chạm gì là được. Mẹ cha nó chứ, hôn mà không được làm gì để thằng em nó cắn cho rách mẹ quần à? Tôi cũng bí bách chẳng biết làm gì, đành ôm cục tức trong người cho qua ngày.

Rồi hình như ông zời ông ấy nghe được nỗi niềm của tôi hay sao ấy. Một hôm, trời nóng toát người, như thường lệ sang nhà con bé ăn cơm. Học hết 5 tiết 2 đứa người đứa nào cũng ướt nhem mồ hôi. Con bé mới bảo:
- Anh đợi em nhé anh yêu. Em vào tắm cái rồi em ra, nóng chết đi được.
Tôi gật đầu lấy lệ. Con bé thơm tôi 1 cái vào má rồi tung tăng lấy quần áo đi tắm. Nhìn quả mông tròn tròn kia lại làm tôi thèm khát. Bỗng trong đầu tôi nảy ra 1 ý tưởng rất dị và cũng hơi nguy hiểm. Nhưng kệ, lúc đó cái thèm thuồng trong con người tôi nó át hết lý trí rồi, chả còn thời gian và tâm trí đâu mà suy này nghĩ nọ nữa. Đánh liều chạy ra phòng tắm, đập cửa giọng thảm thiết:
- Em yêu ơi, mở cửa anh vào với nào.
Con bé ré lên:
- Anh làm sao đấy, em đang tắm mà, làm sao anh vào cùng em được?
- Kệ đi, anh đau bụng quá rồi, em không cho anh vào là anh chết luôn. Mở cửa cho anh đi.
Thấy con bé lặng tiếng 1 lúc, tôi mới tiếp:
- Anh năn nỉ mà, mở cửa đi mà, anh hứa anh bịt mắt anh không nhìn thấy gì hết.
- Thôi được rồi, đợi em 1 tí vậy.
Con bé quấn trên người chiếc khăn tắm rồi bước ra mở cửa. Tôi choáng ngợp trước quả thân hình mảnh mai trắng trẻo của cô người yêu. Tôi mờ mắt trước sự gợi cảm không có chủ đích này. Tôi giả vờ chạy lẹ vào buồng vệ sinh, cho em đi ra, chốt cửa và ngồi lì trong đó khoảng 10 phút. 10 phút dài như vô tận, trong đầu tôi hiện lên 2 dòng suy nghĩ:
- Mày đừng hại đời con bé. Con bé còn quá nhỏ để hiểu chuyện gì đang diễn ra đấy.
- Điên à? Chén thì chén con m.ẹ nó đi còn tỏ ra mình là người tử tế.

Nói chung là chúng mày im con m.ẹ nó hết mồm vào để bố mày còn suy nghĩ. Nhưng nghĩ mãi rồi thì con thú thèm khát trong con người tôi cuối cùng cũng vẫn là người chiến thắng. Tôi mở cửa nhẹ nhàng, bước chân vào phòng rồi giả vờ ôm bụng:
- Anh xong rồi này. Em vào tắm nốt đi. Anh xin lỗi để em phải đợi.
Con bé tỏ vẻ thương cảm:
- Khổ thân anh yêu, sáng nay ăn uống sao mà bị như thế này thế.
Rồi nó vòng nhẹ tay qua ôm tôi. Tôi cũng ôm lại con bé nhưng đôi tay ma xui quỷ khiến thế nào lướt nhẹ qua cái nút em nó cài khăn tắm. Tôi giả vờ đẩy em nó ra thì nguyên cái khăn tắm tuột xuống. Tôi cũng hơi bất ngờ trước lần đầu được nhìn thấy người trần mắt thịt khỏa thân trước mặt mình chứ không phải là phim nữa. Tôi nuốt nước bọt đánh ực 1 cái, thấy mặt con bé đần thối ra. Con bé như sắp khóc òa đến nơi rồi. Tôi ôm chầm lấy con bé, an ủi như kiểu mình vô tội:
- Thôi nào thôi nào, anh thương. Để yên anh lấy khăn quàng lại cho em, không sao đâu mà. Anh không nhìn thấy gì cả, thật đấy.

Con bé rúc đầu vào người tôi, thút thít rồi gật gật. Tôi mới đánh liều cúi xuống nhặt chiếc khăn tắm trắng tinh lên. Khi cúi xuống, mũi tôi nằm ngay gần khe bướm con bé, lấy hết can đảm hít 1 hơi thật sâu. Ôi cái mùi này sao hấp dẫn và quyến rũ đến thế. Hàng lông tơ non lơ thơ mới mọc lên được chút ít như tô điểm thêm nét đẹp của cái khe đang rung rinh mời gọi tôi. Lúc này, 1 thằng trẻ con như tôi mới hiểu là tại sao ông nào cũng thích đâm đầu vào nó đấy. Con thú trong ***g ngực tôi gầm lên, như muốn ăn tươi nuốt sống cái của ngon vật lạ đang bày ra trước mắt. Tôi mờ mắt lại để định hình xem tôi đang làm cái gì và đang định thực hiện tiếp hành động gì. Con bé tròn xoe mắt nhìn tôi, thút thít hỏi:

- Kìa anh, kéo khăn lên cho em. Nhanh lên. Anh định cho em đứng thế này à? Huhu.
Đấy, lại khóc. Tôi kéo tấm khăn trắng lên choàng lại vào người con bé, tôi ôm con bé vào lòng rồi thủ thỉ:
- Ngoan nào bé yêu của anh, đừng khóc nữa. Anh thương mà. 
Thấy con bé xuôi xuôi, được đà mình tấn công tiếp vào điểm yếu là thích nghe ngọt ngào:
- Mà lần đầu tiên anh được nhìn thấy cơ thể con gái như thế đấy. Người em đẹp thật. Anh không cố ý đâu nhưng phải nói là anh chưa thấy ai có thân hình trắng đẹp như em đấy.
- Thôi đi ông, không phải nịnh nọt an ủi. Xấu hổ chết mất. Huhu. Em là con gái, không được để ai nhìn thấy thân thể mình mà giờ anh nhìn thấy hết rồi. Huhu. Bắt đền đấy.
- Bắt đền hả, hay bây giờ anh cho em nhìn lại là hòa nhé.
Mặt con bé ngơ ngác, định hình xem mình vừa nghe được cái gì. Con bé hỏi:
- Thật hả anh? Anh làm thế không ngại à?
Bây giờ thì ngại cái con khẹc tao này. Đã đến cái nước này mà ngại nữa thì đập c.h.i.m vào tường mà tự tử. Tôi nói:
- Thật mà. Chúng mình yêu nhau mà. Với cả anh nhìn thấy của em rồi em cũng phải được nhìn thấy của anh chứ.
Không cho con bé cơ hội từ chối. Tôi cởi phăng cái áo sơ mi đồng phục ra. Tháo đến cái thắt lưng thì nó kẹt. Đ.ị.t c.ụ nó. Đến nước này mà mày còn kẹt được à thằng chó thắt lưng này nữa. Bố mày lại cắt phéng đi bây giờ. Loay hoay 1 lúc đ.é.o thể tháo được cái thắt lưng, đang lúc bất lực thấy mắt con bé như đang sáng dần lên. Nó túm tay vào chốt thắt lưng, giật nhẹ 1 cái. Hóa ra ông cõn bị kẹt vào 1 chút chỉ xơ từ vạt áo. Mẹ cha nó chứ. Thanh niên trai tráng cởi mãi không được cái thắt lưng, lại còn để con gái nó cởi, thật là chẳng biết chui đầu vào đâu cho nó hết cái nỗi nhục này. Cởi xong được chiếc quần dài, còn lại cái quần đùi mỏng, con bé ngại ngùng chưa dám cởi nốt ra. Tôi mới đánh bạo tụt 1 phát chiếc quần đùi đã xuống đến mắt cá. Con bé long lanh đôi mắt nhìn ngắm thằng cu nhỏ của tôi đang giương lên sau khi thoát khỏi kiếp tù đày trong cái quần đồng phục chật hẹp. Con bé nhìn thấy lại còn búng búng mấy cái vào đầu chim tôi đau điếng. Nó hỏi tôi:

- Anh ơi, sao chim anh lại cứng cứng, dài dài như thế này ạ.
Hỏi ngu vãi đái. Thôi thì đành bớt chút thời gian giải thích vậy. Kéo em nó ngồi xuống giường, theo bản năng tuột mẹ cái khăn tắm của em xuống. Ngắm nghía chán chê tấm thân non nớt của em rồi hít 1 hơi, đáp:
- À, cái này người ta gọi là cương lên. Khi bị kích thích về tình dục, chim của con trai sẽ bị cương lên để chuẩn bị cho việc quan hệ.
Nghe đến đấy, con bé đỏ bừng mặt. Con bé cũng học đến lớp 7, cũng đủ hiểu những định nghĩa mà tôi vừa nói ra. Nó hỏi tôi:
- Anh này nói ghê quá. Thế con gái bọn em mà bị kích thích thì nó sẽ như thế nào hả anh?
Lại thêm 1 lần hỏi ngu, bố mày đã làm bao giờ đâu mà biết. Đành trả lời kiểu nửa nạc nửa mỡ:
- Ờ thì, khi con gái bị kích thích, chắc nó cũng tựa tựa như con trai.
- Anh nói hay chưa, con gái bọn em làm sao giống con trai bọn anh được?
- Hay thế để anh kích thích thử em xem sao nhé. Xong rồi em kích thích lại anh xem nó như thế nào.

Con bé ngại ngùng, lưỡng lự trong giây lát rồi gật đầu. Tôi đánh liều ôm rồi hôn con bé. Cũng lại vẫn kiểu mút môi quen thuộc nhưng sao hôm nay, khi 2 thân hình trần truồng hôn nhau nó lại dạt dào cảm xúc đến thế. Mắt con bé nhắm nghiền lại. Tôi thấy, đã đến lúc phải liều mạng 1 phen thôi. Tôi cho tay xuống xoa xoa cái núm bé xíu của con bé. Con bé dường như bị kích thích dữ dội khi tôi vừa hôn vừa day vú nó. Nó khẽ thở gấp. Tôi bắt được điểm yếu của con bé, vẫn say mê mút đôi môi mềm ấm của nó rồi bàn tay như có phép thuật tiếp sức, nhẹ nhàng bóp lên khuôn ngực nhỏ bé kia. Trời ơi, mát quá, da mịn quá. Tôi không thể kiềm chế được bản thân mất. Con quỷ trong người tôi bắt đầu xông pha ra chiến trận. Tôi mờ mắt vì cái đẹp mà tạo hóa đã ban tặng cho người yêu. Tay tôi mò mẫm xuống xoa mông con bé, con bé khẽ nhăn mặt lại, chắc vì ngại nhưng cũng để yên cho tôi xoa. Môi thì hôn, tay trái thì xoa vú, tay phải thì bóp mông. Con bé như bị kích thích quá nên cứ rên ư ử trong cổ họng. Tôi thấy hứng quá, vật ngửa con bé ra giường, rời môi con bé, tôi nói:
- Em yêu của anh à, cho anh ngắm em 1 chút nhé!

Con bé lấy tay che ngay bướm lại. Tôi nhẹ nhàng gỡ tay nó ra, con bé lấy 1 cái gối úp lên mặt, chắc để che đi cái ngượng ngùng đây mà. Tôi ngắm kĩ hơn nữa cái khe thiên thần đó. Sao nó đẹp thế, ướt át thế. Tôi liều mình phát nữa, lấy tay vuốt nhẹ dọc theo cái khe mơn mởn kia. Bỗng tôi thấy có 1 chút nước, ướt ướt, dính dính, trơn trơn trong cái khe đó. À, ra đó là nước mà mấy thằng hay nói “bướm con này nhiều nước đ.ị.t dễ” đây mà. Tôi thích thú nghịch nghịch cái nước đó. Thấy em rên khẽ:
- Ơ….ơ….Nhẹ thôi anh. 

Thấy em nó đã bắt đầu bắt sóng tín hiệu, tôi làm tới luôn. Ngó qua ngó lại thấy có cái hạt nhỏ nhỏ trên thượng nguồn cái khe, tôi khẽ động nhẹ vào thì thấy con bé ưỡn người lên rồi thả phịch phát xuống giường. “Mày chết với ông rồi, ông tóm được hột le rồi, khà khà.”. Thầm cười trong bụng, tôi lấy 1 ít cái thứ nước dính dính kia vào đầu ngón tay rồi xoa nhẹ nhàng cái hột le đỏ au kia theo đúng những kinh nghiệm tôi có được từ những bộ phim sex. Con bé càng ngày càng ưỡn cao người lên, chiếc gối đã được bỏ ra. Nó nhắm nghiền mắt lại, nâng hông lên rồi thở dốc: 
- Anh….ơ…..Anh ơi….Nữa đi….chưa bao…..giờ……Em được như thế…….này…..Ơ ơ ơ ơ….
- Em yêu nằm yên nhé, anh sẽ làm cho em thích hơn nữa…

Đến giờ thì con quỷ trong tôi lộ rõ nguyên hình rồi. Tôi không còn phải lưỡng lự bất kỳ điều gì nữa rồi. Ghé miệng xuống, lấy lưỡi đá trúng hột le như trên phim. Con bé bắt đầu rên to hơn, thở cũng nặng nhọc hơn. Tôi bắt đầu thấy mình như 1 người chiến binh cần đánh gục thật nhanh cái lô cốt pháo đài này. Tôi đá lưỡi nhanh hơn, 1 tay vẫn không quên nhiệm vụ xoa vú con bé. Cái mùi ngai ngái trong khe bướm làm tôi hơi khó chịu, nhưng tôi vẫn quyết tâm làm cho tới cùng. Liếm 1 lúc, con bé đẩy đầu tôi ra xa, vừa thở vừa nói:

- Em ….. Em xin…..anh…. Đừng làm thế nữa….Em tê hết người rồi…
- Em có thích không?
Con bé thở hổn hển:
- Có ạ…Cảm …ơn…anh yêu lắm…
- Thế bây giờ em kích thích lại cho anh nhé? Được không?
- Nhưng em nào đã biết làm?
- Thì em cứ làm, đến đâu thì anh chỉ cho, nhé.
Con bé gật đầu. Nó cúi xuống, mắt long lanh cầm vào chim tôi nghịch. Nó cứ đong qua đong lại làm tôi thấy hơi nhột. Nó cứ nghịch nghịch làm tôi thấy khó chịu tí. Tôi khẽ bảo:
- Em yêu này, em mút cho anh như anh mút em vừa nãy nhé. Hì.
- Nhưng em thấy ghê ghê… Hay thôi…
Thôi cái con khẹc. Đang ngon đừng làm mất hứng như hôm trước. Hôm nay có nhịn ăn nhịn uống thậm chí bùng học ông cũng phải làm cho tới. Quay ra ấn nhẹ đầu em nó xuống bảo:
- Em há miệng ra đi. Ngậm vào chim anh í. Thế, ái da đau…..nhẹ thôi nào, đừng dùng răng. Đau anh.

Ấn nhè nhẹ đầu con bé xuống. Môi con bé đi đến đâu, chim tôi trơn tuột đến đấy. Chim tôi đi đến đâu, cảm giác đầu chim cọ vào khoang miệng em đến đấy. Tôi như tê dại, ngây ngất con người vì cái trò mút mút này. Ấn đầu em nó mạnh hơn, em nó sặc phì phì ra ngoài. Con bé trách:

- Anh quá đáng, ấn mạnh thế làm em đau, em sặc rồi. Không chịu đâu.
- Thôi nào em yêu, anh xin mà. Làm nốt đi nào, anh sẽ không làm em đau nữa đâu mà..
Con bé ngoan ngoãn ghé miệng vào. Nó chẳng biết làm gì ngoài mút lên mút xuống. Nhưng như thế là quá đủ với 1 thằng chim còn nguyên đai nguyên kiện như tôi. Tôi nhắm nghiền mắt như muốn hưởng thụ hết những gì mà tôi đang được tận hưởng. Tôi khẽ rên nhẹ trong cổ họng:
- Ưmmmmmmm. Em yêuuuuu….Nữa đi nào, sướng quá rồi…..
Con bé thấy tôi rên nên càng mút nhiệt tình hơn. Bỗng trong đầu tôi nảy ra 1 ý nghĩ. Đã sướng thì cả đôi cùng sướng, sướng 1 mình người ta gọi là ki bo. Tôi nhấc đầu em ra khỏi chim rồi nói:
- Em yêu này, chúng mình là vợ chồng đi. Chúng mình cùng làm nhau sướng nhé.
Con bé giãy nảy lên:
- Không đâu. Em không đồng ý đâu. Anh đừng làm em sợ.
Sợ cái cục bin tao đây này. Đã đến đây rồi chẳng lẽ dừng lại à. Tôi mới trấn an con bé:
- Không, anh không quan hệ với em. Anh không đút vào bướm em đâu. Anh chỉ muốn em mút chim anh anh sẽ liếm bướm em cùng 1 lúc, thế là cả 2 đứa mình cùng sướng.
- Nhưng làm thế nào bây giờ anh?

- Thì anh nằm ngửa, em nằm úp lên người anh nhưng quay bướm về phía mặt anh.
Con nhỏ rụt rè gật đầu. Nói thật, đến bây giờ nghĩ lại, khi ấy 12 tuổi mà con bé dám làm đến như thế là tôi thấy nó bạo gan lắm rồi đấy. Con nhỏ trèo lên người tôi. “Móa mày, nặng vãi đái”. Tôi thầm nghĩ trong đầu. Nhưng thôi kệ, tất cả vì tương lai con chim chúng ta, còn kệ cha cân nặng của chúng nó. )

Con bé vừa trèo lên đã lại ngậm chim tôi mút lấy mút để. Như thể 1 đứa trẻ con lâu lâu được bố cho đi ăn kem vậy. Mút cứ chùn chụt, tôi cũng tức mình, vạch khe bướm ra tìm hột le rồi đá thật mạnh vào. Con bé sướng rên người lên, nhấc hẳn mông ra khỏi mặt tôi rồi đặt xuống làm cái bịch. Tôi đau điếng mà không dám kêu câu nào. Tôi mút bướm con bé đến nỗi, con bé vừa ngậm chim tôi, vừa rên ư ử trong miệng. Tôi vừa mút, vừa liếm, vừa đá hột le nó. Trời ơi, kinh nghiệm những bộ phim sex bây giờ có tác dụng đây. Con bé mút tôi cũng không kém. Tôi thấy tê dại nơi đầu chim, cảm giác đê mê sung sướng bao trọn lấy con người tôi. Tôi càng sướng, mút càng hăng. Con bé run lẩy bẩy. Rên càng lúc càng to.
- Ưmmmmmm. Anh ơi, nữa đi……Em thích quá….

Bỗng con bé bóp chặt khoang miệng lại, gồng cứng người lên, 1 dòng nước nhỏ chảy từ khe bướm con bé vào mặt tôi, con bé thở hổn hển, mút chặt lấy đầu chim tôi. Tôi cảm thấy như có 1 dòng điện giật trong cơ thể. Tôi dồn hết sức, ấn chim thật mạnh vào miệng con bé, rồi phọt ra 1 dòng dịch trắng tinh, nhầy nhầy dính cả lên mặt con bé. Con bé bị cú thốc chí mạng vào cổ họng thì ho sặc sụa. Tôi ôm lấy con bé mà an ủi:
- Anh xin lỗi em yêu. Anh sướng quá nên anh lỡ..
- Huhu. Không chịu đâu, đau quá à. Mà cái anh vừa bắn ra là tinh hả anh?

Mẹ nó chứ. Hỏi ngu tập mấy rồi không biết. Không là tinh thì là nước đái mà bắn à? Tôi thấy con bé di di tay nghịch nghịch cái thứ chất dịch nhầy nhầy đó mà mỉm cười. Lần đầu tôi xuất tinh khi được người khác kích thích. Sung sướng và đê mê…..Con thú trong lồ.ng ngực tôi gầm lên chiến thắng. (hết)
Loading...