Loading...

Truyện 18+ Bông Cúc Vàng

Loading...
Truyện 18+ Bông Cúc Vàng
Sáng nay tôi lại hụt nàng. Tôi đã gặp lại nàng sáng nay tại bộ ngoại giao. Cái hình dáng đó dù có phải xa suốt một cuộc đời thì tôi cũng không thể nhầm lẫn được. Nhưng tại sao nàng lại lẩn tránh tôi? Lúc tôi bất chợt nhận ra nàng thì nàng vội quay mặt đi, làm như không trông thấy tôi, rồi nàng vội vã gọi một chiếc xích lô đang đỗ gần đó.

Tay nàng dắt một đứa trẻ. Họ bước lên xích lô trước sự ngơ ngác và thất vọng của tôi. Đó là lần hụt thứ hai kể từ ngày chúng tôi cách biệt. Lần trước, tôi hụt nàng tại một nơi mà tôi không bao giờ ngờ tới được, tại một lầu xanh. Có thể gọi như thế vì tôi không tìm được một danh từ nào hợp hơn để đặt tên cho nơi đó.

Đây là một loại lầu xanh đặc biệt kỳ lạ ở Hà Nội vào thời đó. Nó nằm lút trong một hang sâu thẳm. Những con chồn lông vàng dù có đánh hơi cũng không mong có ngày tìm được. Nó thờ ơ, cách biệt với cuộc đời cực khổ, bon chen bên ngoài. Người được vào đây phải là người quen biết với chủ. Khách chơi là những trí thức sầu đời. Tôi được Đắc dẫn tới đây. Đắc quen bằng cách nào với chủ, tôi không rõ. Từ ngày Kim bỏ tôi ra đi, về nhà mẹ, tôi sống lẻ loi sầu muộn, cô đơn. Thỉnh thoảng có Đắc tới thăm làm bạn giải sầu. Trước đây đã có lần Đắc đánh bạo rủ tôi, song cái con người tên là "Lương Tâm" trong tôi trợn ngược mắt lên mắng tôi xa xả: "Làm gì có chuyện nhưthế được! Tình yêu! Lòng chung thủy! Anh nên nhớ cho..." Rồi cũng như mọi vật ở trên đời, con người có tên gọi là "Lương tâm" cũng thay đổi. Một hôm nó thẹn thùng, như nhớ lại có lần nó đã lên gân cốt mắng tôi, nói: "ư, thì đi theo nó một lần cho biết, chết ai mà anh sợ, tôi cho phép đấy! " Thế là tôi nhập cuộc với Đắc.

Những người đang ngồi đây mặt mũi đều đẹp đẽ , sáng sủa nhưng buồn. Họ coi khinh tất cả, coi khinh cả những đồng tiền mà không có chúng thì họ đâu có được vào dây. Một số đang ôm nhau nhảy dập dìu, chậm chạp. Các động tác của họ cũng như bản nhạc đều dịu dàng, tha thiết. Ánh đèn màu hồng buông lả lướt trên da thịt họ. Số khác đang ngồi uống rượu. Ai muốn ăn gì chỉ cần gọi nhẹ chủ nhà một tiếng là có người mang ra ngay. Một điều rất lạ là ai cũng cởi truồng. Từ chủ cho tới khách. Từ những người đang ôm nhau "đi bộ" dìu dặt cho tới những kẻ phục vụ đang loăng quăng chạy ra chạy vào. Tất cả họ đều trẻ trung, không quá 30 tuổi. Khách chơi không chỉ là đàn ông, và "chủ nhà" không chỉ là đàn bà. Có khi khách là một cặp uyên ương thèm khát tự do, yên tĩnh, thèm những trò lạ của ái ân.
Tôi hỏi nhỗ Đắc:
- CÔ chủ đẹp lắm hả?
Đắc chỉ tay:
- Chủ kia kìa !
Tôi nhìn về hướng Đắc vừa chỉ. ở đó một người đàn ông đang đứng. Hắn còn trẻ, rất đẹp trai. Có khuôn mặt như tượng. Và, cái dương vật của hắn mới đẹp làm sao ? To và dài, cứng ngắc, chĩa thẳng về phía trước. Bao xung quanh nó và hai hòn dái tròn trịa là đám lông màu nâu hung hung, rậm rạp. Tôi thoáng nghĩ: "Tay này ăn chơi lạ nhỉ, tổ chức được một lầu xanh theo kiểu ăn lông ở lỗ của người đời xưa tại đây như thế này chẳng phải là tay vừa. Tiền đã đành mà phải là tay ăn chơi có bằng, có cấp mới làm được". Đắc kéo tôi đi vào phía trong. Luật ớ đây là: thứ che lại phải quá ít và thứ bày ra phải quá nhiều. Ai cũng phải đeo mặt nạ vào mắt, còn ***, vú và dương vật thì phải bày ra. Người ta gắn vào mắt tôi một đôi mắt hổ. Từ nay tôi là người mang con mắt tinh ranh của hổ. Tôi đưa đôi mắt hổ nhìn khắp lượt xung quanh xem có con nai vàng ngơ ngác nào lọt vào đây không. Xung quanh tôi chưa có con nai vàng nào xuất hiện. Chỉ có những trái vú mỡ màng đung đưa. Những cặp mông tròn trịa chuyển động. Những chòm lông đen mượt mà. Những con cặc to dài đủ cỡ đang ngúc ngắc tứ phương. Một bản nhạc nhẹ cất lên. Từng đôi ôm nhau "đi bộ", "dạo chơi" an nhàn, thong thả. Người ép sát người. Các bộ phận ma sát vào nhau. Mu *** gồ lên ép sát vào con cặc. Ngực dán chặt vào hai trái vú tròn căng. Hơi thở hòa vào hơi thở. Bẫn nhạc nhẹ kết thúc. Tôi tưởng mọi người rời nhau. Nhưng không, kìa, lại một bản nhạc khác vang lên. Một bản nhạc ả rập, réo rắt, dồn dập. Tiếng nhạc như mời chào, như vẫy gọi con người tới chốn hoan lạc. Lần này họ nhảy tay ba. Một trai, hai gái. Một người con gái giơ chân lên thật cao, y như điệu múa tuyệt vời của một vũ nữ ba lê vậy. Người con gái khác đưa hai tay lên cao, uốn éo thân người. Cả hai lượn xung quanh một người đàn ông. Người đàn ông lượn theo tiếng nhạc và cùng lúc đưa một tay ra móc *** một người con gái, còn tay kia bóp vú người con gái kia. Cứ thế bộ ba.thay đổi vị trí cho nhau, quay tròn, uốn lượn thân người mềm dẻo như ba con rắn nhưng mười đầu ngón tay của người đàn ông không rời khỏi một chiếc *** và hai trái vú ở một chỗ khác, giáp với bờ tường, tôi thấy người đàn ông mang nhãn hiệu "con hạc" đang đứng dựa lưng vào tường, chĩa dương vật đã cứng lên to bự ra phía trước và một người con gái đang qùy xuống, dùng hai trái vú to thây lẩy của mình kẹp cứng con cặc vào giữa. Bỗng người đàn ông đưa tay ra bế thốc người con gái lên lòng, lấy một ngón tay móc *** người con gái, rồi nhét con cặc vào *** cô, dùng hai bàn tay ôm lấy eo hông cô gái, đẩy mạnh ra, rồi lại kéo sát vào. Mỗi lần như thế tôi thấy âm hộ cô gái ưỡn ra để đớp lấy dương vật của người đàn ông. Nét mặt hai người đầy hoan lạc. Tiếng nhạc dìu dặt vang lên. Tiếng lép nhép do dương vật rút ra, thọc vào lỗ âm đạo đã ràn rụa nước nhờn, vang lên.

Nàng bỗng xuất hiện trong khung cảnh như thế. Nàng xuất hiện như một thiên thần của sắc đẹp, rồi lại vụt biến đi như một hư ảnh mong manh. Sau này tôi vẫn theo Đắc lại đó với niềm hi vọng mong manh sẽ gặp lại nàng. Nhưng niềm hi vọng như một chồi cây khô héo cứ chết dần trong tôi. Nàng không bao giờ quay trở lại nơi lầu xanh đặc biệt ấy nữa.

Cuộc đời chẳng khác gì một con tàu dài dằng dặc chạy trên chặng đường dài vô tận. Tại mỗi ga nó dừng lại để cho hành khách biệt ly hay gặp gỡ. Tôi tưởng con tàu cuộc đời tôi cứ thế mà tốc hành, không dừng lại ga nào, có chăng chỉ dừng lại để chia ly, như tôi đã chia ly nàng, như Kim đã chia ly tôi. Ai ngờ trong cuộc đời vẫn còn có những phút giây huyền diệu, như sáng nay chẳng hạn. Sáng nay tôi đã gặp nàng. Bóng nàng lại xuất hiện như một ảo ảnh trước mắt tôi, chỉ một khoảnh khắc rồi biến mất, để lại trong lòng tôi biết bao ngơ ngẩn, sầu thương và oán giận. Đàn bà thật chóng quên những gì người đàn ông đã mang lại cho họ!

Năm năm về trước tôi quen nàng tại một cư xá của sinh viên. Ngày đó tôi được cử về trường phiên dịch một năm để học thêm ngoại ngữ. Nàng là sinh viên năm thứ hai. Trong thời gian đó không phải nàng không quen biết nhiều đám con trai. Đứa con trai nào cũng bám riết nàng. Đủ loại Nhưng chẳng có chàng trai nào lọt vào mắt xanh của nàng cả . Người thì "tốt nước sơn" nhưng lại "xấu gỗ", người thì "cái nết không đánh chết được cái đẹp".

Hiền Lương vẫn còn nhớ cái lần ấy, nàng đứng trong xe tới trường. Xe chật như nêm cối. Có người chỉ đứng được một chân. Có người leo lên được xe thì cả một cánh tay và một chiếc cặp còn chìa ra ngoài cửa. Xe cứ thế mà chạy. Tới bến, những người đứng gần cửa phải lao xuống lề đường cho dòng người trong xe cuồn cuộn đổ ra bến đó, rồi họ lại vội vàng nhảy lên và những người khác đã đợi hàng giờ ở bến, cũng cuồn cuộn như một dòng thác chảy ngược vào xe. Có người không ra kịp bến mình muốn ra, lại phải đi tiếp thêm một đoạn đường nữa. Còn người không lên kịp, không chen nổi vào xe thì khỏi kể. Họ đứng sát vào nhau, ai cũng lụ xụ, to xù. Hiền Lương cũng chỉ đứng có một chân. Toàn thân nàng dựa hẳn vào một anh bạn cùng lớp. Họ đứng gần nhau quá. Họ cảm nhận được cả hơi thở của nhau. Tim nàng bỗng nhiên đập rối loạn, toàn thân rung nhẹ như có một làn hơi ấm truyền qua. Nàng biết, đấy là cảm giác của người con gái chạm vào người con trai, mặc dù họ cách nhau bao lần quần áo. Cảm giác đê mê đầy hấp dẫn, dễ chịu khiến nàng cứ muốn đứng như thế mãi. Nhưng khi nhìn lên mặt anh thì nàng hiểu rằng, nàng không thể yêu anh được. Anh bạn này vốn rất có cảm tình với nàng. Anh lắm tài, đàn giỏi, hát hay cứ như một anh Trương Chi thứ hai vậy. Phải cái tội anh xấu quá ! Lắm mối tối nằm không. Bao anh theo đuổi nàng, nhưng cuối cùng, đã mấy năm qua rồi, nàng vẫn cô đơn. Nàng chợt buồn mỗi chiều thứ bảy khi từng đôi trai gái dắt nhau đi chơi, lượn qua trước mặt nàng. Trái tim nàng bỗng đập nhanh khi nàng vô tình nhìn thấy họ hôn nhau. Nàng ao ước được gần gũi một người đàn ông, người đàn ông mà nàng yêu, có thể lâu dài, suốt một đời người. Nàng thèm những nụ hôn, đôi bàn tay mơn trớn của người đàn ông ấy. Cơ thể thiếu nữ đang độ thanh xuân của nàng mỗi ngày một phát triển và đòi hỏi tình yêu. Bộ ngực nàng dường như mỗi ngày một cao hơn và rắn chắc hơn. Cặp mông nàng mỗi ngày một nở nang và tròn trịa hơn. Toàn bộ cơ thể nàng cứ hừng hực như có lửa ở bên trong. Mỗi khi nàng nằm trong bồn tắm, nàng khóa cửa lại và chà xát xà phòng thơm lên người, lên hai trái vú to, cao, mịn màng của nàng và nghĩ, nàng sẽ dành cho ai hai bầu vú đẹp đó? Mới nghĩ tới đó thôi nàng đã rạo rực rồi.

Cái hồi nàng còn là một cô nữ sinh lớp 7, vú nàng mới nhô lên như hai trái cau bổ nửa. Một ngày hè, nàng đi qua trường, ghé yào thăm chốc lát. Nàng ngồi dựa lưng vào ghế đá bên gốc nhãn, ngắm nhìn những bồn hoa lâu ngày không được ai tưới nước đang héo dần thì có người đặt tay lên vai nàng.
- Ô ! Thầy! Thầy cũng tới thăm trường ạ?

Đó là thầy giáo chủ nhiệm lớp 7E của nàng. Thầy ngồi xuống ghế đá bên nàng. Hai Thầy trò nói với nhau dăm ba câu chuyện. Bỗng nàng thấy Thầy ghé sát lại nàng. Thầy đưa tay vuốt tóc nàng: Có lẽ Thầy nghĩ, nàng dù sao cũng vẫn còn là con nít. Hơi thở của thầy phì phì bên tai nàng làm nàng nhột quá. Thầy rụi rụi cái cằm có râu mọc lún phún vào má nàng, cổ nàng, vai nàng. Nàng sợ quá nhưng nàng sợ thầy phật ý nên không dám đứng lên, hay gạt cằm thầy ra khỏi vai. Rồi, bỗng chốc thầy đưa tay luồn vào trong áo, sờ vú nàng. Ngày ấy nàng chưa mặc áo nịt vú. Hai vú nàng mới nhú, tuy vậy cũng đã đủ mẩy và cứng cho tay Thầy mơn trớn. Thầy ghì chặt cằm vào vai nàng. Lúc này toàn thân Thầy run lên, hai tay Thầy bóp mạnh hai vú nàng. Nàng sợ toát mồ hôi, song nàng đê mê quá. Một cảm giác lâng lâng tràn ngập trong người nàng, khiến nàng ngồi im, bất động. Không biết cái cảnh đó sẽ kéo dài cho tới bao giờ và sẽ được kết thúc bằng đỉnh cao nào nếu lúc đó không có một người xuất hiện ở đầu hồi nhà. Thầy vội buông nàng ra. Nàng vừa mừng lại vừa tiếc.

Năm tháng trôi nhanh. Giờ đây nàng đã là một thiếu nữ căng tràn nhựa sống, mơn mởn như một trái cây đang làm mật. Hai vú không còn như hai nửa quả cau nữa mà to như hai trái dưa hồng, rắn căng, ngồn ngộn. Hai mông mẩy, mỡ màng, chắc nịch. Hai cặp đùi dài như đùi con gái tây. Một thân hình nảy nở, cao ráo, đẹp đẽ. Chỗ nào cũng đẹp.

Nàng biết mình đẹp vì mỗi lần tắm nàng đều soi mình vào tấm gương dài treo trong buồng tắm. Nàng chà hai bàn lay lên hai vú, xoa nhẹ lên lớp da mịn màng, mát như thạch. Nàng mơn trớn thân thể mình. Nàng vuốt nhẹ đám lông bao phủ xung quanh khoang ***. Đám lông mọc chưa đều, có chỗ vẫn còn có những sợi lông đang mọc lún phún.

*** nàng to, mu *** cao. Mỗi lần nàng mặc quần bò nó hằn lên trông như một chiếc mai cua biển. Nàng cứ đứng vậy mà ngắm mình trong gương. Nàng vuốt ve những sợi lông mềm mại, gạt chúng sang hai bên. Hai mép *** to, mỡ màng, trắng nõn. Nàng lại dùng hai ngón tay kéo hai mép *** sang hai bên. Hai mép nhỏ e lệ khép hờ hững, ửng đỏ như hai cánh của một bông hồng. Nàng banh chúng ra. Thịt hên trong đỏ thắm. Thịt *** của con gái còn trinh, chưa một lần đụng chạm với đàn ông đỏ và thơm tho. Nàng cứ nhìn cái miếng thịt đó trong gương như lần đầu phát hiện ra vẻ đẹp quyến rũ của nó. Nàng đưa một ngón tay lên miệng, thấm nước bọt vào ngón tay, rồi rạng hai đùi, banh các mép *** ra, từ từ cho ngón tay ướt nước bọt vào khe hở. Nàng rút ngón tay ra, chà nó lên một miếng thịt rất bé ở phía trên. Nàng giật thót người lại. Nàng cứ thế, lúc chà ngón tay lên miếng thịt đỏ hỏn bé nhỏ, lúc lại cho ngón tay vào khe hở. Nước nhờn ộc ra ướt đẫm cả đám lông. Những sợi lông ướt dính bệt vào nhau. Nàng thở gấp. Hai vú nâng lên hạ xuống theo nhịp thở. Mắt nàng khép lại. Hai môi hé mở, đỏ au. Hai má nóng bừng. Chao ơi! Nàng thèm có một người tình, người tình để nàng yêu và yêu nàng, để đưa nhau vào cõi mộng, để nhưlúc này đây sẽ hôn lên mọi chỗ trên người nàng, để liếm, để mút mọi chỗ trên cơ thể nàng, để làm đầy, làm chật cái khe hở đang mỗi lúc một trút ra nhiều hơn dòng nước ấm nóng, có mùi vị đặc biệt này. Hưng phấn làm người nàng mềm nhũn ra. Một lúc sau nàng mới lại người.

- Có phải cậu đấy không, Văn ơi!
"Chết, đang giữa đường, giữa chợ thế này mà ông nào gào tên mình to thế. Cứ làm như đang đi giữa Hà Nội của nó không bằng". Tôi lẩm bẩm và quay lại xem người vừa gọi mình là ai. Người vừa gọi tôi lại gào lên to hơn lúc nãy:
- Ông không nhận ra tôi à? Đắc đây mà !

Lúc này thì tôi đã nhận ra ông bạn của mình. Tại ông ta mặc chiếc áo bành tô to quá cỡ, mặt mũi gần như trùm kín hết nên tôi không nhận ra ngay được.
- Ông làm gì mà cứ như người đi săn gấu ở miền bắc cực thế? Sang từ bao giờ đấy? Sao không cho tôi biết?
- Mới sang được vài ngày, vừa mới biết được địa chỉ của ông là tôi mò xuống luôn đấy.
- Sang lâu không hả ông?
- Sang tham quan vài tháng.
- Sao lại tham quan vào mùa đông? Lạnh chết đi được sao không đợi đến hè hãy sang?
- Ơ cái ông này! Ông ở trên trời rơi xuống đấy à? Ông chẳng còn biết gì nữa! Đi đâu, bao giờ, bao ngày... là do mình quyết định đấy à? Mình không đi thì thằng khác nó nhào vô ngay. Anh nào cũng muốn sang, chắc ăn cái đã. Tham quan, học hành cái chó gì đâu, sang là để kiếm ít bàn là, ít nồi hầm mang về làm thức ăn gậm nhấm...

Dường như anh bạn đang có nhiều nỗi hậm hực thì phải mà anh chưa chút sang cho ai được, nay gặp lại bạn giữa trời đầy tuyết như thế này, anh muốn trút hết sang cho bạn. Anh cứ thao thao bất tuyệt như một dòng thác chảy từ trên núi cao xuống thung lũng. Rồi bỗng nhiên anh dừng lại, ngắm bạn, phá lên cười:
- Thế sang đây đã có bồ chưa? Này, tôi bảo này, ông mà không rèn luyện nó hàng ngày là vài năm nữa nó teo lại đến lúc về đếch đút vào được nữa, vợ nó cỡn trẻ không được thỏa chí tang bồng là nó phăng teo ông đấy.

Tôi nhớ lại cái ngày tôi và Đắc cùng học với nhau ở trường ngoại giao. Chuyện nó kể bịa cũng có mà thật cũng có làm mấy thằng bạn cùng phòng cứ ôm bụng mà cười, cười chảy cả nước mắt.
- Ông Văn nhát như thỏ đế, chứ tôi là tôi cứ tấn bừa đi. Cứ liều là được tất Tôi chơi ngay từ ngày đầu mới quen nàng. Chủ nghĩa của tôi là đói lúc nào ăn lúc đó, chẳng cần phải chờ đến bữa làm gì. Các ông có công nhận, trên đời này chỉ có ông Văn là một không?

Chưa ai kịp trả lời thì Đắc đã tiếp, giọng đầy hài hước:
- Bọn tôi ra ngoài cánh đồng vắng vẻ hay vào một công viên ít người, tất nhiên là buổi tối. Bọn tôi tìm chỗ vắng nhất, ngồi xuống đó. Để tránh sự theo dõi kiểm soát của mấy tay áo vàng, các ông có biết tụi tôi làm thế nào không? Tôi bày cho nàng khoét một lỗ thủng ở đũng quần để tôi có thể cho chim của mình vào lỗ âm đạo của nàng qua lỗ thủng đó. Tất nhiên nàng không mặc quần xi líp. Hôm đầu nàng khoét lỗ thủng bé quá mà chim tôi lại to nhất là lúc nó đã cửng lên rồi thì to như một bắp ngô, tôi không sao nhét nó qua lỗ thủng được, nó bị mắc lại như một cái đầu to chui qua chỗ rách của bờ rào, bị kẹp lại. Bọn tôi cười vãi cả đái ra quần. Hôm sau nàng lại cắt lỗ thủng quá to đến nỗi tôi đâm hoảng, sợ người ta trông thấy. Lúc nàng cất bước đi trước tôi, tôi nhìn rõ cả một khoảng mông trắng nõn của nàng...

Bọn bạn trong phòng nghe tới đây thì cười rú lên. Có tay còn vỗ đến đét một cái vào đùi, hét: "Tuyệt cú mèo, tiếu lâm của mày hay tuyệt cú mèo?"

Thế là từ hôm sau trở đi tôi bèn nghĩ ra một kế thượng sách. Tôi bày cho nàng mặc hai quần. Quần ngoài lành lặn, còn quần trong cắt một lỗ thủng ở đũng. Khi đã ngồi bên nhau ngoài cánh đồng hay dưới lùm cây trong bóng tối, nàng cởi quần ngoài ra, ngồi lên lòng tôi. Chúng tôi ôm nhau. Chúng tôi hôn nhau thắm thiết. Tôi cởi nút quần, chim tôi thò ra đi tìm lỗ hở của nàng. Chúng mút chặt lấy nhau. Sức mút quá mạnh khiến nàng cứ nhổm đít lên, giẫy đành đạch, tôi lại phải kéo mông nàng xuống. Chúng tôi cứ ngồi vậy mà ôm ghì lấy nhau để con cặc nóng rực của tôi ngâm trong bầu nước ấm nóng trong lỗ âm đạo nàng, và ước ao cái giờ phút đó tồn tại vĩnh viễn. Tối nào đi chơi theo kiểu đó tôi cũng đạt đến đỉnh cao của khoái lạc ít nhất hai lần. Khuya, chúng tôi đứng dậy ra về, nàng lại khoác chiếc quần lành ra ngoài chiếc quần thủng đít đã ướt dầm dề bởi nước nhờn ban nãy không ngừng tuôn ra như suối. Chúng tôi cứ vậy cho tới ngày cưới nhau, chứ đâu có như ông Văn, suốt thời gian yêu đương, ông ấy chỉ dám có sờ ***...

Đắc nói ác mà đúng. Không những tôi chỉ dám có sờ *** mà chỉ dám sờ có một lần duy nhất. Đó là cái lần tôi yêu Kim, cõng Kim lội qua cánh đồng nước, đi chơi.

Mấy ông bạn lính ngồi chắn ngang đường, tôi không đủ can đảm dẫn người yêu đi qua, vì thể nào họ cũng sẽ gào lên khi trông thấy tôi: "Thử máy đi! Máy chạy có tốt không? Sờ *** đi! Tả cho chúng tớ nghe cảm giác của cậu đi ! Chúng tớ cho cậu mượn phòng đấy". Đùa với tôi thì còn được chứ đùa với Kim thì tôi đâu dám. Mang tiếng là người đàn ông đã "quá niên trạc ngoại tứ tuần" nhưng tôi chưa có điều kiện để gần gũi một người con gái nào cả. Kim là người con gái đầu tiên bước vào đời tôi. Đối với Kim, tôi vừa yêu lại vừa nể sợ, chưa dám làm điều gì quá thái. Chẳng còn cách nào thoát ra được ngoài đường cái để đi chơi với nhau ngoài cách phải lội qua một cánh đồng. Thế là tôi tháo dép đưa cho Kim cầm, ghé chiếc lưng người lính vào cõng Kim, băng qua cánh đồng.
Người Kim nảy trên lưng tôi theo từng bước lội bì bõm, nhất là những lúc tôi bước hụt thì cả người Kim như dán chặt xuống lưng tôi. Tôi nhận thấy có một vật gì nổi gồ lên, răn rắn, đánh xuống lưng tôi. Đó là mu *** Kim. Nó gồ lên như một mai rùa, cọ sát vào lưng tôi khiến hai đầu gối tôi bủn rủn, bước chân tôi càng loàng choạng. Hơi thở của Kim nóng bỏng bên tai tôi. Hai đầu nhọn của áo xu chiêng trần cứng thúc vào vai tôi. Hai tay tôi vòng ra sau dỡ hai mông Kim. Sự va chạm với thân thể người con gái mặc dù qua những mấy lần vải, cũng đủ làm cho tôi lảo đảo Tôi cố nghĩ tới một điều gì khác để quên đi cái cảm giác của cái mu *** như mai rùa kia mỗi lúc một chà sát mạnh hơn vào lưng tôi. Cuối cùng thì tôi cũng đưa được Kim lên bờ một cách an toàn.

Vừa đặt Kim ngồi trên mô đất dưới một bụi cây, chẳng kịp rửa đôi chân dính đầy bùn, tôi đã sà vào lòng Kim, hít hít đũng quần Kim. Tôi nói qua hơi thở như một
làn gió:
- Cho anh sờ của em một tý nhé?

Sau này tôi mới hiểu rằng những lúc như thế chỉ có kẻ ngu đần mới hỏi vậy. Người phụ nữ không thích đàn ông lịch sự trong những hoàn cảnh như thế.

Kim im lặng. Tôi rụt rè cho một bàn tay vào bên trong chiếc quần lụa đen của Kim, sờ soạng. Tôi đã tìm thấy cái mu *** ban nãy thúc mạnh vào lưng tôi. Tôi đưa tay nắn nắn, bóp bóp chiếc mu *** mum múp. Tối quá, không nhìn thấy gì cả. Tôi dùng trí tưởng tượng phong phú của mình để hình dung ra nó. Đám lông rậm và dài, ram rám trong lòng bàn tay tôi. Tôi dùng năm đầu ngón tay mơn trớn, vuốt ve dọc theo kẽ hở của khe ***, chà đi chà lại năm đầu ngón tay lên các mép *** mềm mại, nóng hôi hổi. Kim dụi mặt vào mặt tôi. Chúng tôi hôn môi nhau. Những ngón tay tôi vẫn lướt trên các mép nhẹ nhàng, uyển chuyển như người nghệ sĩ điêu luyện đang lướt trên các phím đàn. Bản nhạc nhẹ rung lên. Năm đầu ngón tay lần lượt thay nhau, nối tiếp nhau lùa vào khe hở. Lúc này cả năm ngón đã nằm gọn trong hang và cùng hoạt động, thúc vào tứ phía trong lỗ âm đạo, thi nhau móc ngoáy. Lúc chà lên phía trên thành âm đạo. Lúc chúc xuống phía dưới. Lúc móc sang trái. Lúc móc sang phải. Lúc chọc thẳng vào chiều sâu bên trong của hang. Nước nhờn từ lỗ tuôn ra ào ạt. Mùi *** ngai ngái, nồng nồng như mùi rượu nếp lên men bay ra khiến mũi tôi gần như ngạt thở. Lần đầu tiên tôi biết thế nào là mùi *** con gái, nhưng tôi chưa một lần nhìn rõ hình dáng nó ra làm sao, nó có mấy lỗ, lỗ nào là lỗ tôi sẽ cho dương vật của mình vào, nó to hay bé, nhiều lông hay ít lông. Bằng tuổi tôi mà chưa một lần đụng chạm với đàn bà, chưa một lần được nhìn thấy vú, thấy *** đàn bà nó ra sao, kể cũng lạ!

Đắc chế riêu tôi kể cũng không oan. Và, cái lần tôi được nhìn tận mắt một cái *** con gái đã đến.

Hôm đó lớp tôi làm vệ sinh. Tôi và Đắc được phân công dọn khu nhà vệ sinh cách xa lớp chừng hơn trăm mét. Khu nhà vệ sinh này đã từ lâu không được dùng đến vì không có nước. Mấy gia đình giáo viên, cấp dưỡng trong trường đã biến nó thành nơi nuôi gà, lợn. Mùi phân gà, phân lợn, hay mùi gì nữa không biết được, kết hợp nhau bay ra nồng nặc. Tay lớp trưởng chơi ác thật, giao cho chúng tôi khu này. Tôi cùng Đắc đi về hướng đó. Từ xa đã nghe tiếng gà, lợn chí chóe cắn nhau. Chúng tôi mang cuốc xẻng định bước vào, nhưng không vào được vì cửa đã khóa trái ở bên trong. Ai làm gì trong đó mà lại khóa trái cửa? Tôi định dùng chân đạp cửa, nhưng Đắc đã ngăn lại. Đắc ghé mắt qua một khe hở rồi hí hửng gọi tôi lại. Tôi cũng ghé mắt qua lỗ hở đó. Cảnh tượng bên trong làm tôi suýt ngất. Một thằng con trai đang đè lên một đứa con gái. Cả hai đều trần truồng. Chúng còn trẻ măng. Thằng con trai nhấc lưng đứa con gái lên, kê dưới lưng đứa con gái, dưới sàn xi măng ẩm ướt và bẩn thỉu, chiếc áo~ vừa cởi ra của mình. Đít đứa con gái ưỡn lên, tôi trông rõ chiếc *** của nó . Đẹp quá ? Hình tam giác, mum múp, lông mọc lún phún xung quanh hai mép ***. Phía trên mu *** lông chưa mọc đều trông trắng trẻo, khêu gợi. Có lẽ đây là lần đầu chúng yêu nhau. Thằng con trai tỏ ra lúng túng. Đứa con gái nằm yên. Hai vú nhô lên tròn trịa, da vú trắng nõn trông mát mắt. Bỗng thằng con trai lấy tay banh *** đứa con gái ra xem. Hình như đây là lần đầu nó được xem *** người yêu. Nó cứ dán chặt hai con mắt vào *** con bé . Hai tay nó run run. Nó lẩm bẩm những gì tôi nghe không rõ. Con cặc nó đã ngỏng lên, song nó vẫn chưa làm gì con bé cả . Nó không mơn trớn đôi vú mượt mà của con bé . Nó cũng không dùng lưỡi bú *** con bé hay lấy năm ngón tay ngoáy móc *** con bé cho con bé sướng điên lên. Nó cũng không dùng đầu con cặc trắng hồng ngon lành của nó cả lên mu ***, mép ***, hay chọc thẳng vào lỗ *** con bé . Nó cũng không vuốt ve hai mông tròn trịa, mây mẩy, hay thoa hai kẽ háng con bé. Nó cứ banh *** con bé ra và trừng trừng nhìn vào cái vật quí giá nhất đời mà Ngọc Hoàng đã ban tặng cho loài cái ở trần gian. Nó ngạc nhiên, nó xúc động vì vẻ đẹp kỳ lạ của bộ phận sinh dục con cái. Nó không biết so sánh vẻ đẹp kỳ lạ đó với cái gì ở trên đời này được, nên nó quên tất cả Đáng lẽ ra nó phải hôn, phải mơn trớn đứa con gái, đáng lẽ ra nó phải nhét con cặc vào *** đứa con gái để ấn, để nắc, để đạt được khoái cảm thì nó lại quên. Nó quên hết mọi thứ. Nó quên cả những tiếng gà, tiếng lợn đang quang quác rống lên vì sợ hãi, vì có kẻ đang xâm chiếm địa phận của chúng. Nó quên cả mùi cứt lợn, cứt gà đang nồng nặc bốc lên.

Cứ đứng vậy ngắm nhìn chiếc *** non do thằng con trai banh ra, miếng thịt đỏ hon hỗn, cái lỗ hở bé tý xíu, con cặc tôi cương cứng từ bao giờ. Tôi cho tay vào trong quần mần mò, bóp nắn nó từ lúc nào tôi cũng không hay. Quay sang Đắc, nó cũng đang vặn vẹo cơ thể, xuýt xoa với con cặc to bự, nóng rần rật trong tay.

Tôi thương thằng con trai và đứa con gái. Tôi nói với Đắc hãy để cho chúng tự do làm tình đến phút cuối cùng trong đó. Có lẽ hôm nay chúng quyết định cho nhau.

Tôi và Đắc chờ cho con cặc của mình bớt nóng, xẹp xuống, quay về lớp.

Mấy hôm sau, nhân chúng tôi nhắc lại chuyện xảy ra ở chuồng lợn, Đắc nói:
- Trên đời này chung qui lại chỉ có hai thứ quan trọng nhất đối với con người là ăn uống và tình dục. Con người phải được tự do trong hai lĩnh vực đó. Thiếu hai thứ đó trong đời sống hàng ngày, sớm muộn, chẳng chóng thì hày, con người sẽ sinh ra bệnh hoạn.

Đắc kể cho tôi nghe một chuyện khi Đắc còn ở trong quân đội. Một vụ "hiếp dâm" của một anh lính trẻ đã làm cho cả đơn vị xôn xao. Anh ta cũng bình thường như những người lính trẻ khác. Trẻ măng, mới học xong lớp mười, rồi chiến tranh đẩy anh ta vào lính. Anh ta thèm khát tình yêu, nhưng chưa kịp yêu, chưa biết thế nào là tình yêu. Cũng trải qua gian khổ như những người lính khác. Cũng ăn cơm gạo mốc với mắm khô. Cũng lăn lê, bò toại...

Hôm đó toàn đơn vị ra bãi tập. Anh ta kêu đau bụng, xin ở nhà. Đang buổi, khoảng 10 giờ, chủ nhà nghe gà kêu quang quác, đập cánh phành phạch. Tiếng kêu thống thiết, man rợ của con gà mái phá tan bầu không khí yên lành chưa có tiếng máy bay phản lực. Tiếng gà kêu vào tầm này có điều khác biệt với mọi ngày. Mọi ngày vào giờ này con gà mái lông tro ấy nó vẫn kêu một cách hãnh diện: "Đẻ xong rồi đấy? Vừa đau vừa rát! Cục ta cục tác!" Còn hôm nay nó kêu hoảng hốt, đau đớn. Chắc có con rắn nào bò lên ổ định xơi tái quả trứng nó vừa khó nhọc răn ra chăng? Chủ nhà vác gậy chạy ra chuồng gà. Một cảnh tượng diễn ra làm ông ta không thốt lên được lời nào. Anh lính trẻ quần tụt tới gối, mặt đỏ gay, đang dùng hết sức lực củ a tuổi thanh xuân, nhét con cặc vừa to vừa dài của mình vào lỗ đít con gà , nơi quả trứng non vẫn còn phập phồng trong đó. Đít con gà lồi toét ra và quả trứng vỡ nát. Lòng trắng, lòng đỏ vỏ trứng vỡ ra nhầy nhụa. Con gà giẫy đành đạch rồi lăn ra chết. Tinh trùng của anh lính trẻ bắn tung tóe xung quanh.

Cả đơn vị họp để kiểm điểm anh lính trẻ . Mọi người đều nhất trí thi hành kí luật anh vì "mất phẩm chất đạo đức cách mạng", "điên rồ, không mang tính người". Riêng Đắc là người duy nhất không lên án anh ta. Riêng Đắc, anh ta mới thật là con người theo nghĩa đen của nó. Anh ta chẳng mắc tội tình gì. Có chăng là tội ở cái *** và con cặc. Anh ta thèm một chiếc ***. Nhưng tìm đâu ra được trong thời buổi đó một chiếc *** rảnh rang? *** già bận đằng già . *** non bận đằng non. Các *** còn bận các phong trào "ba đảm đang", "ba sẵn sàng". Kí luật trong quân đội lại ngặt nghèo. Giá anh ta có được những kiến thức về tình dục, những phương thức tự thỏa mãn khi thiếu một chiếc *** thì đâu đến nỗi? Ôi, cũng là một kiếp người! Anh ta sẽ bị mang tiếng suốt cả đời.

Tôi đưa Đắc về cư xá và giới thiệu Đắc với anh Thomas, người nước ngoài, bạn cùng phòng với tôi.

Anh Thomas hỏi tôi:
- Tớ đi nhá ?
- Khoan đã ! - Tôi nói và dúi vào tay Thomas một tờ 10 rúp - mua một con gà và một chai rượu nhé ? - và nói nhỏ hơn, chỉ để Thomas đủ nghe - đừng cho nó biết
về cái phi vụ ấy nhé !

Cả hai đều ngầm hiểu "cái phi vụ ấy" là gì.

Gần đây Thomas có đưa cho tôi xem một số tranh ảnh mà anh cắt ra từ những tạp chí khiêu dâm, mang từ bên nước sang.
- Tớ phải khéo lắm mới che mắt được tụi Ivan đấy. Cậu không biết chứ tim tớ suýt nữa thì rụng ra ở trên tàu đấy Hai thằng Ivan lên tàu, vào từng phòng để lục lọi. Chúng đuổi tớ ra ngoài. Chúng xem xét từng ly từng tý một. Chúng lật giường, lật gối, giở lung hai va ly của tớ ra. Trước đó tớ đã thủ tất cả các tranh này cho vào bên trong quần xi líp. Chắc chúng cũng chẳng tệ đến mức sờ nắn cả chim tớ đâu. May mà thoát thì giờ mới có mà cho cậu xem đấy.

Tôi bị cú xốc bất ngờ. Từ thuở cha sinh mẹ đề ra cho đến bây giờ đây là lần đầu tôi thấy những điều kỳ lạ. Đó là những bức ảnh chụp hẳn hoi chứ đâu phải là tranh vẽ, bịa đặt. Thôi thì đủ các kiểu trai gái chơi nhau: đứng có, ngồi có, nằm có. Chơi nhau trên giường cũng có, thậm chí dưới nước cũng có. Chơi nhau ở nhà cũng có mà trên đồng nội, giữa cảnh trời sắc nước cũng có. Chơi hai người cũng có mà ba người, thậm chí đông hơn thế cũng có. Trai gái đều trần truồng, vú, mông trắng trẻo trông cứ ngồn ngộn, ngợp cả mắt. Con gái tây sao chúng nó đẹp đến thế! Miếng thịt dưới mép *** cứ đỏ rói, trông cũng đủ chết ngất rồi chứ đừng nói tới đưa tay hay đưa lưỡi hay đưa con cặc chạm vào Mà sao *** đứa nào cũng to, cũng đẹp. Mu *** cao. Mép *** mập. Lông *** vàng, mềm như tơ lụa. Còn nhân *** thì nhô cao như một ngọn cù lao ngoài biển cả. Lỗ *** trông thật là hấp dẫn: một khe hở đầy nước. Nước sóng sánh tràn ra ướt hết cả những sợi lông óng ánh như những hạt sương đêm đọng trên vạt cỏ non. Cả chiếc *** nở ra như một bông hoa thước dược vào mùa xuân. Chỉ mới trông thôi dương vật tôi đã cương lên, cứng căng chiếc quần lót.

Lúc đầu khi Thomas mới đưa cho xem, tôi còn ngượng, sợ hãi, rụt rè. Sau vì tò mò, tôi xem tiếp. Càng xem càng hứng thú và cuối cùng thành nghiện. Như người chưa uống rượu bao giờ, như người chưa hút thuốc bao giờ, lần đầu uống vào, hút vào đâu đã cảm thấy ngon. Song càng uống, càng hút lại càng say, càng nghiện. Thomas và tôi thường xuyên mang số tranh ảnh đó ra xem.

Thomas còn dạy tôi cách chơi chim. Thomas nói đó là cách chơi làm cho mình được thỏa mãn khi vắng một chiếc *** hay nhiều chiếc ***. Thomas bắt tôi cởi tuốt hết quần áo ra, nằm lên giường. Tôi ngượng quá song vẫn phải nghe theo. Thomas mơn trớn người tôi. Lúc đầu tôi nhột quá, người cứ co lại như con sâu đo. Sau, một cảm giác êm dịu cứ thấm vào người. Và khi Thomas sờ tới bộ phận sinh dục của tôi thì tôi nằm im, không cử động. Thomas vuốt ve khớp người tôi và bỗng đưa lưỡi liếm dương vật tôi. Lưỡi Thomas mềm dẻo, uốn lượn theo chiều dài của dương vật, rồi bọc lấy, bao quanh nó, xoắn lại ở khúc đầu nhẵn bóng. Thomas lấy đầu lưỡi đánh vào đoạn đầu dương vật mỗi lúc một nhanh.

Lần đầu tiên trong đời tôi biết kiểu chơi như vậy. Con người có thể bú cặc của nhau, có thể tạo ra cho nhau biết bao khoái cảm. Con người có thể làm cho nhau sung sướng theo nhiều kiểu mà trước đây tôi không bao giờ biết tới, không bao giờ nghĩ tới.

Suốt những năm tháng sống cuộc sống vợ chồng bên Kim có bao giờ tôi ngh~ tới điều này. Một mặt, cũng còn quá nhiều cái phải nghĩ đến, trước mắt là cuộc sống bon chen hàng ngày. Mặt khác, bao đời nay, những người đàn ông như tôi, không đồng tiền trong túi, không chức nọ bá kia, không buôn bán, đi đây đi đó, không nước ngoài nước trong, suốt đời làm phu kẽo kẹt cho nhà nước, tháng tháng ngày ngày, làm nhiều hưởng ít, thì âu cũng chỉ có một kiểu chơi, một kiểu ái ân duy nhất lúc lên giường chung chăn gối, một kiểu cổ truyền là nhảy lên bụng vợ, chọc chọc vài cái rồi nhảy xuống. Chẳng cần biết vợ đã hưng phấn hay chưa, *** đã sưng lên chưa, lỗ *** đã nở ra chưa, da *** đã trơn đã mềm ra chưa. Bất cần. Cứ chọc vào. Khô cũng chọc. Rát cũng chọc. Cứ ấn vào. Đau cũng ấn: Cho tới khi tinh khí bắn vọt ra thì bò. xuống. Có lẽ cũng vì thế mà các bà vợ chỉ mong mau mau chóng chóng cho xong để các ông chồng bò xuống và luôn mồm hỏi: "Ra chưa anh? Ra chưa?" Chuyện làm tình đẹp thế mà các bà chỉ coi như một cái nợ đời với các ông chồng. Thôi thì không thích cũng phải chiều, cho xong đi, cho êm ấm cửa nhà. Hỏi thế thì làm sao mà gây khoái cảm cho nhau, mà dìu nhau vào cõi mộng được? Đấy là chưa kể cả ngày làm việc vất vả, mệt nhọc, ngoài tám tiếng làm cho nhà nước lại còn gà lợn, cám bã, cơm nước, con cái. Mệt mỏi, chưa đặt mình xuống giường hai mi mắt đã dính lại với nhau rồi, còn hơi sức đâu mà quần nhau nữa. Đấy là chưa kể một căn phòng rộng hơn chục mét vuông, kê vài ba chiếc giường. Giường này đôi vợ chồng trẻ nằm thì giường kia ông bố già nằm, xa hơn chút nữa là giường của bà mẹ già và cô em gái. Giường nọ cách giường kia chỉ bằng một tấm màn gió. Đến trở mình mạnh cũng không dám vì sợ người bên hiểu lầm, còn nói gì đến quần nhau hùng hục nữa, còn nói gì đến kiểu này hay kiểu nọ, chổng mông hay ngồi lên mặt nhau nữa. Vô phúc giát giường gãy kêu răng rắc thì tính sao? Đấy như cái ngày tôi và Kim mới cưới nhau ấy. Những hôm bà mẹ lên chơi và ngủ lại là vợ chồng tôi phải nhịn chơi, cứ để nguyên cả quần áo mà đi ngủ. Có lần, cũng bà mẹ lên chơi, đêm đó tôi thèm Kim quá, không kìm được, chơi liều. Hai người cởi tuốt quần áo ra và nằm chồng lên nhau. Cái giát giường tự nhiên phải gió, cứ rít lên khiến tôi cứ phải nằm chết dí trên bụng Kim không sao bò xuống được. Nhưng chả lẽ cứ nằm trên bụng Kim như thế suốt cả đêm cho tới sáng sao? Dù sao thì cũng phải bò xuống giường mà ngủ chứ! Tôi quyết định "dứt điểm". Một chiếc thang giường gãy đến "rắc" một cái và rơi xuống đất.

Đúng là ếch ngồi đáy giếng. Bầu trời trên đầu nó chỉ to bằng một cái thúng. Từ ngày ra khỏi miệng giếng, gặp Thomas tôi mới hay bầu trời trên đầu tôi thật bao la.

Một tiếng sau Thomas bước vào nhà, nói nhỏ:
- Chỉ mua được có mỗi một con gà "đeo kính" thôi, mà họ chen dữ quá ông à, tôi còn bị một bà già cốc lên đầu nữa đấy.

Đắc trố mắt, hết nhìn tôi lại nhìn Thomas. Gà đeo kính nghĩa là gì? Sao ở đây lại tiên tiến đến thế, gà mà cũng được đeo kính?

Tôi phải giải thích cho Đắc:
- Gà đeo kính nghĩa là gà già cóc đế đại vương, giống như con người vậy, già quá rồi, mắt không nhìn thấy gì được nữa phải đeo kính lão vậy.

Ở đây trong các cửa hàng mậu dịch của nhà nước chỉ có loại gà đeo kính đó thôi. Chúng già nua. Chẳng biết các nông trường nuôi chúng từ bao giờ và nuôi bằng cách nào mà chúng gãy đến thế, chỉ có da bọc xương, cẳng cánh dài nghều ngào, cái cổ dài như cổ ngỗng, lông lá vặt chưa hết còn đính lại từng mảng trên người chúng, cái mào to nhất, tím bầm lại. Ấy thế mà họ cũng chỉ mang chúng ra bán ít một thôi. Đoàn người xếp hàng đã lâu mà vẫn chưa có con gà đeo kính nào được đổ ra. Bỗng có người nói: "Họ mangra kia rồi ! "

Quả thật có một cô phục vụ đã mang ra một rổ đổ vào cái khoang rỗng không đó. Đoàn người thi nhau chộp, nạnh ai nấy chộp. Thomas chộp được một con cuối cùng mà một bà già cũng định chộp nhưng không kịp.

Rượu vào thì lời ra. Bọn tôi vừa ăn vừa tán gẫu. Thomas kể cho Đắc nghe đủ các loại chuyện tiếu lâm tục tĩu rồi bỗng hỏi chúng tôi:
- Này, các cậu đã chơi tập thể bao giờ chưa?

Tôi hỏi lại:
- Chơi gì mới được chứ? Chơi bóng hay chơi nhạc?
- Thôi đừng có giả bộ con nai vàng nữa ! Chơi *** chứ còn chơi gì nữa. Nghe tớ kể cho một chuyện đây. Hồi tớ còn là sinh viên năm thứ ba của trường này, tớ ở cùng phòng với một thằng Cuba. Bọn Cuba máu lắm. Nó có người yêu là một con bé Nga. Hôm đó nó tổ chức sinh nhật cho con bé. Tớ cũng được làm dự. Nó mời cả mấy đôi khác nữa, có cả một đôi người Việt. Trông cô bé xinh đáo để. Tớ chưa bao giờ được gần gũi với các cô gái Việt. Các cô ấy giữ gìn lắm, chỉ "cây nhà lá vườn" thôi. Suốt buổi tiệc tớ cứ nhìn cô em mãi. Hình như cô cũng có cảm tình với tớ. Mặc dù ngồi cạnh anh người yêu nhưng cô ta cứ nhìn trộm tớ luôn. Con gái Việt hầu hết là bé nhỏ phải không? Cô này cao ra phết. Cái mặt thì khỏi chê rồi. Đẹp lắm! Cử như người lai vậy ấy. Mắt to, sâu. Lông mi dài, cong. Mũi cao, thẳng. Môi cắn chỉ, đỏ. Cô em mặc áo hở cổ lộ ra nửa đôi vú trắng ngần. Nữa kín nửa hở như thế càng khêu gợi sự tò mò ở người đàn ông. Trông cô em ngon lành, hấp dẫn lắm.

Chúng tớ chén được chừng nữa bữa thì thằng Cuba đứng lên đề nghị:
- Này các bạn, chúng ta đây đều là những bạn thân của nhau. Nói gần nói xa chẳng qua nói thật. Tớ có ý định thế này các bạn xem sao nhé !

Mọi người ngừng ăn uống, ngước mắt về phía anh bạn Cuba đó, chờ đợi. Anh bạn tiếp:
- Các bạn cứ tiếp tục ăn uống đi nhưng chỉ kéo dài nửa tiếng nữa thôi.

Mọi người ngạc nhiên lắm, đưa mắt nhìn nhau thầm trách anh bạn Cuba khiếm nhã. Họ chưa hết ngo ngàng về chỉ đó của anh thì anh đã cất tiếng:
- Lát nữa mình dừng đánh chén lại để làm một việc mà tôi tin các bạn vui lòng tán thường, không ai phản đối cả.

Mọi người đăm đăm nhìn anh bạn. Anh hạ thấp giọng:
- Chúng ta sẽ chơi tập thể. Các bạn tự do lựa chọn những cái *** hay những con cặc mà các bạn thích. Chúng ta sẽ tắt đèn "đi đêm" để mò ***, mò cặc. Một chiếc, hai chiếc... tùy các bạn, có điều...để tránh con mắt theo dõi của bà thường trực, dù có hưng phấn đến mấy thì cũng mong các bạn không được kêu to, chỉ được rên nho nhỏ thôi. Các bạn hiểu chứ? Tớ tắt đèn đây!

Trước khi anh ta tắt đèn để chúng tớ mò ***, mò cặc của nhau, cô em liếc tớ một cái dài. Cái nhìn của nàng lần này tha thiết hơn, hồi hộp hơn. Nàng như muốn nói với tớ: "Tý nữa anh mò *** em nhé! Đừng có lẫn với những *** khác đấy!" Tớ nháy mắt bảo em: "Em cứ yên chí, chộp *** là tài nghệ của anh. Gà đeo kính anh còn chộp được, huống chi là *** em. Chẳng thằng nào nhanh tay bằng anh đâu"

Đắc liếc nhìn ông bạn mới quen, nghĩ: "Thằng cha này đẹp trai, trông hào hoa phong nhã, lại khỏe mạnh thế kia, chắc làm tình ác liệt lắm đây, chả trách nó thừa *** để sờ. Còn mình đang khao khát có được một chiếc ***, loại nào cũng được mà chẳng biết kiếm đâu ra".

Văn cũng nghĩ: "Thằng này giỏi mọi nhẽ. Về mặt chơi bời trác táng thì mình phải lều chõng theo nó thôi, tôn nó là ai sư phụ".

Thomas tiếp:
- Bọn tớ dẹp bàn ghế, trải chăn xuống sàn nhà, và tắt đèn. Tớ đã nhìn thấy một khoang ngực trắng mờ mờ trong bóng tối. Tớ chạy lại ôm lấy nàng. Tim nàng đập thình thịch. Nàng dựa hẳn vào người tớ. Tớ dìu nàng nằm xuống tấm chăn. Tớ quên hết mọi cặp khác ở xung quanh. Đứa nào với đứa nào, chúng đang làm gì, mặc kệ chúng. Có khi xung quanh tớ đang diễn ra cảnh hai con cặc đang vờn một chiếc *** hay hai chiếc *** đang đớp một con cặc. Còn tại nơi tớ đang nằm thì chỉ có một chọi một. Tớ chỉ biết có nàng. Cả thế giới lúc này đối với tớ là một chiếc ***. Chẳng có gì quan trọng hơn, hấp dẫn hơn, có ý nghĩa hơn là một chiếc ***. Cũng vì quá bất ngờ nên tớ có hơi lung túng. Tớ không biết bắt đầu từ chỗ nào. Thời gian thì ít mà việc làm thì nhiều. Hôn nàng? Hay mơn trớn đôi vú? Hay nắn bóp mu ***? Ngay đến quần áo của nàng tớ cũng chưa cởi ra được. Chúng tớ đè lên nhau mà hôn. Cả hai vội vã, cuống cuồng, không còn đủ lòng kiên nhẫn để cởi quần áo ra nữa. Tớ liếc nhìn sang những đôi bên cạnh đã thấy những khoảng mông trăng trắng đang nhấp nhô. Như thế là họ đã vào cuộc. Tiếng lép nhép do sự cọ sát của những con cặc và những cái *** đầy nước phát ra càng làm cho tớ như điên dại, không còn bình tĩnh được nữa. Nhưng rồi cuối cùng tớ cũng lôi được mớ quần áo của nàng ra khỏi người và đưa tay sờ mó mọi chỗ trên cái cơ thể nhiều đường cong lượn và nóng hổi đó. Con gái Việt có khổ người nhỏ nhắn thì chắc hai trái vú cũng nhỏ, phải không? Đấy là tớ đoán vậy vì trước đây tớ có bao giờ gần gũi họ đâu. Các em khác thì tớ còn lạ gì. Người các em to nên vú cũng to. Một bàn tay bóp không xuể. Có em vú to quá cỡ, trông cứ như hai trái dừa nước thây lẩy đeo trước ngực, cũng không đẹp. Hai trái vú nàng cứ như hai trái đào tiên, ăn vào càng thêm trẻ đẹp ra. Thế là tớ bắt đầu từ hai trái đào tiên đó. Tớ đã sờ, bóp hàng trăm đôi vú khác nhau, đủ các loại, vú già, vú trẻ, vú to, vú bé, vú cao, vú thấp, vú trinh, vú nạ dòng... nhưng chỉ có đôi vú 'nàng là tớ thích nhất. Nó không to, không bé, không cao, không thấp. Nó rắn và căng tròn như hai chiếc bát con Trung Quốc úp lên. Chỉ tiếc hơi tối, tớ không trông rõ núm vú màu gì. Núm vú nhỏ, săn lại. Tớ hắt đầu xoa nhè nhẹ hai bầu vú, bóp bóp, nắn nắn nhưng không mạnh bạo, dã man. Tớ cứ dùng mười ngón tay vờn lên hai trái vú như con mèo dùng hai chân vờn cuộn len vậy Tớ cứ tha thẩn, nhởn nha chơi hai trái vú, chưa thèm động tới các bộ phận rực lửa khác. Tớ kẹp đầu vú vào hai môi, day day, căn cắn nhè nhẹ, rồi cho vào mồm mút chùn chụt như trẻ em mút vú mẹ. Vừa bú vú nàng tớ vừa nghĩ: "Em có hai trái vú đứng giá ngàn vàng. Cái thằng người yêu của em quả là số tiên, làm sao mà nó cưa nổi em thế? Giá mà anh được yêu em, anh sẽ từ bỏ ngay mọi thứ trên đời này, từ bỏ những cuộc chơi bời trác táng của anh để theo 'em, theo hai trái vú của em".

Vì không có nhiều thời gian nên tớ phải dùng phương pháp "nhảy vọt". Tớ gác đôi vú lại và nhảy xuống bộ phận rực lửa nhất. Dưới ánh sáng mờ mờ từ bên ngoài hắt vào, tớ trông khá rõ chiếc *** của nàng. Nó đang nằm sát mặt tớ. Tớ đưa tay sờ soạng, nắn bóp mu ***. Những sợi lông nham nhám cọ vào lòng bàn tay tớ. Hai mép *** to và mềm. Tớ sờ *** một lúc thì bắt đầu trổ tái bú ***.'Tớ muốn làm cho nàng thật sung sướng đêm nay. Không phải bất cứ chiếc *** nào cũng được tớ bú mớm cả đâu. Những cái *** khác thì còn lâu. Nhưng chiếc *** của đứa'con gái Việt này thuộc hạng "xuất khẩu' được ưu tiên Vả lại, cũng do tò mò muốn biết mùi vị *** con gái Việt nó ra sao, có giống mùi vị ngai ngái của những cái *** ngoại quốc khác không, vì thế tớ quyết đinh chi chới mỗi bài bú *** trong đêm nay thôi. Chiếc lười của tớ cũng đủ làm cho nàng chết đi sống lại mấy lần, nhớ đời trong đêm nay. Con cặc chưa cần xuất đầu lộ diện Kê hoặeh trận đánh của tớ là như vậy.

Tớ dùng hài mòi đớp đớp, day day, ngoàm ngoạm lấy hai mép *** Con trèo vờn con chuột theo kiểu đó. Con chuột nằm iim, không dám thở mạnh. Hai trái vú cứ nâng lên, hạ xuống theo nhịp thở. Chiếc lưỡi dài, mềm dẻo lướt vòng quanh các mép, đánh vòng quanh các mép, nhiều lần. Con chuột nấc lên hự hự. Đầu lưỡi vẫn không ngừng uốn lượn trên liếng thịt mềm, nóng hổi như người nông dân đang trau thóc trên sân phơi. Đầu lưỡi len lỏi, luồn lách vào các ngóc ngách, các khe. Đầu lưỡi chui vào lỗ hở. Lỗ đầy nước. Nước trào ra dầm dề, ướt cả đám lông, ướt cả mặt mui tớ. Tớ phải dừng lại nhiều lần để mút hết chỗ nước tuôn ra. Đầu lưỡi chọc thẳng vào trong lỗ, ngoáy tứ bề nhẹ nhàng nhưng cấp bách. Nàng ưỡn đít lên, vật mông sang bên này rồi lại vật mông sang bên khắc, hai tay xoắn lấy những sợi tóc trên đầu tớ, miệng rên rỉ:
- Anh làm em sướng quá, chịu không nổi, chết mất... ôi, cho vào đi anh? Cho vào đi!

Nước từ lỗ âm đạo nàng ộc ra chan chứa, ướt sũng cả một khoảng chăn. Tớ đoán đây là lần đầu tiên nàng được một người đàn ông bú ***. Tự nhiên cơn hứng trong người tớ dâng cao. Tớ liền banh hai đùi nàng ra, nhét con cặc, mà trong kế hoạch tác chiến sẽ không xuất đầu lộ diện đêm nay, vào lỗ âm đạo của nàng. Con cặc tớ tắm trong lỗ *** nàng một lúc thì nó bỗng giật điên loạn từng hồi...

Chúng tớ cứ trần truồng nằm bên nhau một lúc khá lâu Bên cạnh các đôi khác cũng đang tăng tốc độ. Họ kêu lên, hét lên thả cửa, chẳng để ý gì đến lời dặn của anh bạn Cuba. Ngay bản thân anh ta cũng đã quên những gì anh vừa mới nói trước đây. Anh đang ôm một chiếc *** to và kêu lên hự hự. Thomas ngừng kể, nhìn tôi. Tôi muốn mình được như anh Thomas, được sống những giây phút thần tiên, và được mang lại cho người khác những phút giây tiên thần như thế.

Còn Đắc, Đắc cũng đang thèm muốn, thèm muốn đến tột độ đến nỗi Đắc đã nghĩ phải nhờ Thomas tìm cho một cái *** loại nào cũng được, to bé, non già, *** bản xứ hay *** ngoại quốc, đều được tất, miễn là để được chơi, để được tắm con cặc vào đó, để được nhận khoái cảm, dù chỉ một lần như anh Thomas chẳng hạn.

Trước khi mặc quần áo, bật đèn, ăn tiếp và "đổi ca", tớ dặn nhỏ nàng: "Kíp sau tụi chúng đổi ca, em nhớ đứng vào góc cũ để anh chộp *** em nhé ! Em có thích anh không?"

Nàng không trả lời, chỉ vội hôn vào môi tớ và bấu nhẹ những ngón tay vào vai tớ.
ăn xong, anh bạn Cuba lên liếng:
- Các bạn ơi, chúng ta vừa trải qua những phút thần tiên, các bạn cũng đã ăn uống và nghỉ ngơi lại sức, bây giờ ta lại tắt đèn và "đi đêm" tiếp. Nhớ đổi *** đổi cặc các bạn nhé !

Đèn phụt tắt. Tớ lao ngay tới cái góc cũ. Nhưng rủi ro quá các cậu ơi, chiếc *** đẹp của tớ không còn ở đó nữa. Nó đã bay về phương nào? Đứa nào đã tắm con cặc của nó trong đó? Tớ đã định làm cho chiếc *** đó sướng hết đêm nay.
- Thế cậu chộp được *** nào?
- Chao ơi, đứng lù lù ở đấy là một chiếc *** Nga . Cái *** Nga không thơm, không chật xít xao như cái *** Việt mà nó rộng ngoác ra, nuốt hết cả con cặc tớ. Cậu đã biết rồi đấy, con cặc tớ to lắm, còn to hơn cả những con cặc trong tranh mà tớ đã cho cậu xem thế mà cứ lọt thỏm trong chiếc *** Nga. Tớ chẳng thấy hứng chút nào cả. Thôi, về phi vụ này chẳng có gì đáng kể cả đâu.

"Cái thằng trời đánh thánh vật! Bây giờ mà mày mò về đây tao nhất định giã cho mày một trận. Mày sướng vì cái *** thì tao cũng sẽ cho mày khổ vì cái ***". Tôi đang là "bà già hót thóc đất" của Thomas. Tôi chờ Thomas đã mấy tiếng đồng hồ rồi.

Cái hành lang này mọi khi cũng ồn ào lắm đây. Thế mà hôm nay nó lạnh tanh lạnh ngắt: Hôm nay là thứ bảy. Đã một giờ đêm. Các đôi trai gái đang run lên vì sung sướng. Còn tôi đang ngồi đây run lên vì... rét. Có khi tôi phải ngồi ngoài hành lang mà ngủ đêm nay mất thôi. Trăm sự chỉ tại cái thằng mê *** mà quên hết tất cả. Lúc đi tôi đã dặn nó gửi lại chìa khóa cho tôi, đêm nay tôi về nay ngủ. Thế mà nó lú lẫn vì 'những chiếc ***.

Những ngày cuối tuần tôi thường về "nhà mình" để nghỉ ngơi, viết thư cho Kim và cũng là để cho Thomas được lự do. Nhưng đã mấy tuần nay tôi chỉ đá qua "nhà" một chút rồi lại quay về cư xá của sinh viên ngay. Tôi cũng chẳng hiểu sao mình lại thay đổi thói quen đó một cách nhanh chóng đến thế. Có lẽ tôi mê cái quang cảnh "dập dìu tài tử giai nhân" ở cái cư xá sinh viên này chăng? Không khí yêu đương bốc lửa của tuổi trẻ đã lôi cuốn tôi.
Nơi đây tập trung đủ các hạng người, bởi vậy như lời Thomas, có đủ các loại *** tại đây: *** bản xứ, *** ngoại quốc *** xã hội chủ nghĩa, *** tư bản, *** trắng, *** đen, *** gảy, *** béo... Muốn chọn *** nào cũng có. Và, họ trưng bày, biểu diễn nhan sắc của chúng ở khắp mọi nơi. Tôi còn nhớ, có lần tôi đã nhìn thấy một đôi trai gái người nước ngoài chơi nhau trong phòng đọc sách công cộng. Tự do bao giờ cũng là tiếng gọi ngọt ngào của tình yêu, của loài người.

Hôm đó, cũng chiều thứ bẩy. Tôi mới chuyển về dây, buồn, không biết làm gì để "giết" thời gian, bèn mang một cuốn truyện tình lãng mạn ra phòng đọc để tiêu khiển. Vừa đẩy cửa bước vào, với tay bật công tắc thì một đôi trai gái trần truồng hiện ra trước mắt tôi. Tôi sững sờ trong giây lát Tôi líu ríu'nói "xin lỗi" rồi tắt đèn, khép cửa lại mặc cho đôi trai gái tiếp tục bồng bế nhau, đưa nhau lên thiên đàng. Trước khi tắt đèn, khép cửa, bước ra ngoài, tôi vẫn còn kịp nhìn thấy chiếc *** của đứa con gái đang nở ra, hai mép *** ôm chặt lấy con cặc thằng con trai. Chúng chẳng cần biết đến tôi. Sự tồn tại của tôi chẳng tác động gì đến chúng. Tôi có mặt trên đời này hay tôi chết rồi đối với chúng cũng vậy thôi. Mỗi lần thằng con trai nâng đít lên thì tôi thấy rõ hơn lỗ *** đứa con gái. Cái lỗ đỗ hon .hỏn, phập phồng, đớp lấy đầu con cặc của thằng con trai rồi lại nhả ra, lại đớp lấy, cứ đều đặn, nhịp nhàng. Chúng làm tình rất tình tứ, không điên loạn, không cuồng bạo, không dã man. Chúng nương nhẹ nhau, nương nhẹ cái *** và con cặc của nhau. Đám lông *** của đứa con gái màu vàng, dính lại với nhau. Của thằng con trai cũng màu vàng, lan tỏa xung quanh bộ hạ, bao trùm cả hai hòn rái căng căng đang nảy lên, nảy xuống, dí sát vào đường chẻ giữa hai mông đít đứa con gái. Hai chân đứa con gái hất qua hất lại người ta đưa võng cho em bé ngủ giữa trưa hè oi ả.

Cuốn tiểu thuyết tình vẫn còn nằm trong tay tôi, nhưng tôi không còn một chút hứng thú nào để đọc nó nữa. Lúc này nó như những trang giấy không hồn đối với tôi. Suốt đêm đó, suốt những ngày sau tôi không quên được hình ảnh một chiếc *** đang đớp một con cặc và những sợi lông vàng óng của hai đứa.

Đêm đó nếu không có Thomas giúp đỡ làm cho con cặc xìu xuống thì tôi bứt rứt, khó chịu không sao ngủ được.

Tôi nhìn đồng hồ đeo tay. Kiểu này là Thomas không về rồi. Bà thường trực ốm đau hay sao mà hôm nay cũng không thấy ở đây? Họa đơn vô chí.

Vừa lúc đó có bóng người xuất hiện. Tôi mừng hết lớn. Bà thường trực? Thế là tôi có chìa khóa để vào phòng rồi. Tôi đứng dậy, tỉnh hẳn ngủ. Bóng người lướt lại phía tôi Bóng người dừng lại, hỏi:
- Anh Văn, sao anh lại ngồi đây?
- À, anh mới ở trên nhà xuống. Sao em lại ra đây?
- Hôm nay cô bạn Nina cùng phòng với em về thăm con, mãi chiều mai cô ấy mới lên. Nếu anh không ngại, đến phòng em mà nghỉ, anh có thể mượn giường của cô Nina mà ngủ đêm nay.

Thẳng thắn đến mức làm tôi ngạc nhiên không nói được lời nào.

Vào phòng con gái đêm hôm như thế này kể ra cũng run lắm. Kẻ nào vốn san ghét tôi làm gì chẳng có dịp để tiện gió bẻ măng. Chứng cớ rành rành ra đó làm sao tôi có thể chối cãi nổi. Sướng vì cái *** mà khổ cũng vì cái ***. Người ta sẽ hát vào đôi tai giả điếc của tôi những lời như vậy. Xưa nay, tôi hủ hóa mà thực ra là tội yêu đương là nặng lắm, tội tày đình. Nó như giọt mực đen rơi trên trang giấy trắng cuộc đời. Cuộc đời từ đấy chỉ có tàn lụi đi mà thôi. Nghĩ thế, nhưng có một tiếng gọi sâu thẳm từ một nơi nào đó rất xa xăm cứ vọng tới, thúc bách khiến tôi không từ chối lời mời của nàng được. Vả lại, còn có cơ hội nào nữa để tôi được gần nàng, ngoài đêm nay?

Ban nãy tôi thầm chửi Thomas bao nhiêu thì giờ nay tôi lại thầm cám ơn anh bay nhiêu.

Tôi cùng nàng bước vào phòng. Nàng nhẹ nhàng khép cánh cửa sau lưng lại. Một mùi thơm ngầy ngậy chỉ có được ở phòng những đứa con gái tỏa ra. Đêm đã khuya lắm rồi. Phía đằng đông đã ửng hồng, tuy vậy còn ngủ được một giấc dài nữa thì trời mới sáng. Nàng ngước lên nhìn tôi. Tôi choáng váng trước cái nhìn đó. Sao nàng đẹp đến thế? Vẻ đẹp của một bông hồng chớm nở lúc ánh nắng ban mai đã bừng dậy nhưng những hạt sương đêm còn đọng lại trên những cánh hồng e ấp chưa kịp tan. Còn đôi mắt mới kỳ lạ làm sao! Tròng đen thì thật là đen. Tròng trắng thì xanh biếc như màu xanh của biển. Đôi mắt cứ như hai hồ nước trong xanh vậy, có thể nhìn rõ những đám mây trời đang trôi trong đó. Đôi môi lại càng lạ, như hai cánh hồng khép lại.

Chúng tôi cởi quần áo lên giường, đi ngủ. Tôi mượn giường của cô Nina. Giường của cô Nina kê gần cửa sổ. Không hiểu vì sao tôi trằn trọc không ngủ được. Hình ảnh thằng con trai xem *** đứa con gái năm nào trong chuồng lợn, hình ảnh con cặc của thằng con trai có đám lông màu vàng nhét vào *** đứa con gái ở phòng đọc, hình ảnh anh Thomas bú chiếc *** Việt trong buổi liên hoan sinh nhật cứ hiện về . Những con người đó, những chiếc *** đó, những con cặc đó đang cầm tay nhau, nhảy múa tung tăng, đang nô rỡn trước mặt tôi, như chế riễu, như khích lệ. Những cái *** đang cười rộ lên, nở to ra vì thỏa thuê sung sướng. Những con cặc đang gật gù, hài lòng với sự thành công riêng của mình.

Tôi trở mình, nằm nghiêng, nhìn ra phía cửa sổ. Ánh trăng sáng tỏ rọi qua cửa sổ, chiếu vào căn phòng. Một vài cành lá bên ngoài lung linh in bóng vào phòng. Ánh trăng huyền diệu. Bầu trời huyền diệu. Cảnh đêm về sáng yên tĩnh, huyền ảo. Tự nhiên trong tôi trỗi dậy một tình cảm lạ lùng. Nó lâng lâng, xao xuyến đến kỳ lạ, khiến tôi có cảm tưởng mình đang sống trong lứa tuổi hai mươi, tất cả mọi thứ trên đời này đều bắt đầu từ đêm nay. Tôi không còn tự chủ được nữa. Tôi lên tiếng:
- Em ngủ chưa?

Phía bên giường đối diện, Hiền Lương cũng đang trằn trọc. Đây là lần đầu tiên trong đời nàng có đàn ông ngủ lại. Những lần trốn được sự kiểm soát của bà gác cổng, anh Xuân Vũ về đây thăm Nina, nàng đều nhường phòng cho họ và ngủ nhờ phòng của Tuyết Lan. Sự có mặt của người đàn ông trong đêm nay khiến nàng hồi hộp không sao ngủ được Lên giường, nàng vẫn không dám cởi hết quần áo như mọi khi. Mọi khi chỉ có nàng và Nina, lúc đi ngủ cả hai bao giờ cũng trần truồng. Đêm nay nàng đành phải mặc trên người bộ đồ lót. Bộ đồ lót làm nàng khó chịu, không yên. Nhưng cái chính làm nàng trằn trọc có lẽ không phải là bộ đồ lót, mà là sự hiện diện của người đàn ông đang nằm bên kia, là cái mùi đàn ông rất đặc biệt đang tỏa ra trong phòng. Nàng thèm cái mùi đặc biệt đó. Mới chỉ nghĩ tới, biết đâu anh hôn mình trong đêm nay, người nàng đã bừng bừng lên rồi. Vừa lúc đó nàng nghe tiếng anh em ngủ chưa?"

Nàng nằm im, không dám trở mình, sợ anh biết nàng chưa ngủ, sợ anh đoán được những ý nghĩ của nàng. Một lát sau anh lại lên tiếng:
- Nếu quần áo làm em khó ngủ thì em cứ cởi ra mà ngủ cho tự nhiên. Em đừng sợ, anh không làm gì em đâu.

Nàng ngồi dậy không dám nhìn anh, cởi áo lót. Bây giờ trên người nàng chỉ còn lại mảnh quần xi líp. Nàng chưa dám cởi hết.

Trăng lúc này sáng hơn ban nãy. Ánh trăng hắt qua khung cửa sổ vào tận giữa phòng, tới giường nàng. Dưới ánh trăng, tôi nhìn rõ đôi vú nàng đang nhô cao, trắng ngần. Không hiểu có ma quỉ nào xui khiến, hay những con cặc và những cái *** tôi đã được nhìn thấy trong đời xui khiến mà tự nhiên tôi lại muốn được nầm cạnh nàng đến thế! Lúc này tôi quên hết thảy mọi thứ trên đời cũng như mọi sợ hãi, băn khoăn. Trong tôi như sống lại cảm giác hồn nhiên, rạo rực như bay bổng lên không trung của cô Natasa trong một đêm trăng trong "Chiến Tranh và Hòa Bình". Tôi không sao kìm lòng được nữa. Tôi lên tiếng:
- Cho anh sang nằm chung với em nhé?

Tiếng tôi rung lên, lan tỏa trong bầu không khí yean tĩnh. Không có tiếng nàng. Tất cả đều im ắng. Tôi tự trách mình sao lại có thể vô duyên đến thế. Bỗng nhiên tôi trở thành trò cười cho nàng. Cơn xấu hổ làm người tôi nóng ran.

Mấy giây trôi qua, tiếng nàng cất lên yếu ớt:
- Vâng.

Tiếng "vâng" run nhẹ như một hơi thở. Tôi ngồi dậy. Người tôi lúc này nóng như lửa. Tôi mang đám lửa đó sang giường nàng. Nàng không nhìn tôi. Nàng nhích vào phía trong nhường chỗ cho tôi. Khuôn mặt tôi áp vào mớ tóc xõa trên gối của nàng, vào gáy nàng. Hơi thở của tôi làm cho những sợi tóc nàng rung lên. Từ tóc nàng, da thịt nàng tỏa ra một mùi thơm nhè nhẹ như mùi thơm của hoa nhài trong đêm hè tinh khiết. Nàng nằm nghiêng, quay mặt vào phía trong. Chỉ thấy tấm lưng trần trắng nõn và một bên mông nhô cao, áp sát vào bụng tôi. Đã mấy lần tôi định đưa tay vuốt mớ tóc đen nhánh đang xòa trên gối của nàng, vuốt đôi bờ vai tròn lẳn của nàng, vuốt hai trái vú trắng ngần của nàng và một bên mông đang nhô cao của nàng. Đã mấy lần tôi định lật ngửa nàng ra hôn vào cái miệng tươi như một bông hồng đang hé nở của nàng, gục mặt vào chỗ có những sợi lông đen mềm mại kia để thực nghiệm những bài giảng lý thuyết của anh Thomas. Đã mấy lần tôi định đưa tay cởi nốt mảnh quần xi líp nhỏ bé còn lại trên người nàng, để rồi ôm cái cơ thể trắng ngần, ngồn ngộn ấy vào lòng, để rồi đưa cặp môi hôn lên tất cả mọi chỗ trên cái cơ thể mĩ miều đó, để rồi suốt đêm nay tôi dược đưa cái dương vật đã cương cứng của mình vào lỗ *** thơm tho, trinh bạch của nàng, để mang lại cho nàng những cảm xúc đầu tiên trong đời người con gái. Dương vật của tôi cứ mỗi lúc một cương to, cứng nhắc, cái khúc đầu của nó luôn ngọ nguy như đang muốn chọc thủng lớp vải quần lót để ra ngoài, để được tự do đi tìm nơi ngụp lặn. Nó cương cứng và chọc chọc liên tiếp vào mông nàng. Còn gì nữa mà tôi không đưa tay ra ôm lấy nàng đi?

Trong khi đó Hiền Lương nằm im và chờ đợi. Nàng chờ đợi bàn tay anh. Nàng chờ đợi cặp môi anh. Mới nghĩ tới lúc anh đặt tay lên người nàng, ôm nàng vào lòng, tim nàng đã đập rối loạn. Nàng thèm khát anh đã bao ngày. Nàng muốn cho anh tất cả trong đêm nay. Nàng muốn cho anh tất cả những gì nàng có trên người: đôi môi tươi đẹp như hai cánh hồng, đôi vú cao trắng ngồn ngộn và cái cửa mình chưa một lần đụng chạm tới một vật nào ở trên đời, da thịt cứ đỏ au, thơm tho tinh khiết. Anh hãy hôn nàng say đắm đi! Anh hãy mơn trớn hai vú đẹp của nàng đi! Hãy đưa lưỡi vào liếm mút *** nàng đi như những chàng trai trong tấp tranh mà cô bạn ý năm nào đã cho nàng xem mút *** các cô gái. Nàng chưa một lần trong đời biết cái cảm giác được đàn ông mút *** ra sao, chắc là đê mê lắm, sung sướng lắm, vì cứ nhìn khuôn mặt các cô gái trong tập tranh đó thì biết. Các cô nhắm mắt lại, miệng hé mở, hai tay bóp chặt lấy hai vú của mình, hai chân rạng ra, lưng ưỡn lên. Sau đó anh hãy cho cái dương vật của anh, mà nàng đoán chừng lúc này nó đã cương to, vào *** nàng đi?

Trước đây nàng và cô bạn người ý có sờ mó nhau nhiều lần. Cô dạy nàng "ăn" hai đầu vú cô. Cô dạy nàng mút lưỡi cô. Cô cũng dạy nàng "ăn" *** cô. Cô dạy nàng dùng lưỡi liếm các mép ***, liếm xung quanh lỗ *** và ngoáy thật sâu vào lỗ âm đạo cô. Rồi cô cũng làm như thế đối với nàng. Họ ở chung với nhau như thế hai năm cứ như một cặp tình nhân vậy. Mỗi lần cô âu yếm, hôn hít, sờ mó người nàng, nhất là những lúc cô bú *** nàng, nàng đê mê tới cực độ chất nước nhờn sanh sánh, sền sệt từ bên trong sâu thẳm, qua lỗ ***, cứ chảy ra ướt sũng. CÔ còn dạy nàng lấy dương vật giả bằng cao su mà cô giấu bọn hải quan Nga mang sang được chà lên *** cô, rồi tách hai mép *** ra ngoáy ngoáy con cặc giả đó vào lỗ. Mỗi lần nàng làm như thế người cô cong lên, hai đùi cô giãy đành đạch. CÔ sướng lắm, không kìm nổi, cô kêu lên, hét lên, vít đầu nàng xuống hôn vào môi nàng, vào lưỡi nàng. Nhưng nàng chưa một lần nào cho con cặc giả bằng cao su đó vào *** mình cả vì nàng biết nàng vẫn còn là một cô gái trinh.

Thì hôm nay đây nàng còn chờ đợi gì nữa mà không một lần thử xem cái cảm giác khi con cặc thật kia chứ đâu còn là giả nữa chọc vào lỗ *** nàng nó ra sao. Nàng yêu anh. Nàng muốn cho anh cái vật quí giá nhất của người con gái trong đêm nay. Biết bao chàng trai mơ mộng tới điều đó...

Nàng mơ màng trôi theo những luồng suy nghĩ. Mồ hôi rịn ra trên trán, trên lưng. Ngực nàng lên xuống phập phồng theo hơi thở dồn dập.

Hơi thở của tôi cũng mỗi lúc một nóng sau gáy nàng. Cả hai cứ như hai ngọn núi lửa nằm cạnh nhau. Chúng tôi cứ nằm như vậy cho tới sáng. Sau này nghĩ lại, tôi vẫn không sao hiểu được tại sao đêm đó tôi lại không "làm gì" nàng cả. Có lẽ trên đời này không có người đàn ông nào ngu dốt như tôi? Tôi đã làm nàng thất vọng trong đêm đó. Tôi đã biến những cảm xúc tuyệt vời của nàng thành những bọt biển. Dù sao đêm trăng đó cũng để lại trong tôi những cảm giác ngọt ngào không thể quên được. Và, không thể không biết ơn anh Thomas đã ra đi không về đêm đó. Kể ra cũng tội cho anh Thomas thật! Sao anh Thomas lại không về đêm đó? Tại sao anh lại không mang chìa khóa về cho tôi?

Chiều nay Thomas ngồi một mình ở nhà. Anh không có việc gì để làm. Đi chơi thì chẳng biết chơi ở đâu. Thật khó tìm được một nơi giải sầu trên mảnh đất này. Người ở đây có khuôn mặt lúc nào cũng khó đăm đăm. Thomas ít khi nhìn thấy nụ cười nở trên môi họ. Giọng nói thì chỏng lỏn, cộc lốc. Thomas còn nhớ có lần anh đứng xếp hàng mua vé xem phim hàng tiếng đồng hồ. Anh là cái đuôi của con rắn lên mây đó. Đến khi đến lượt cái đuôi thì cô bán vé buông thõng một câu: "Hết rồi". Thomas chẳng sao hiểu được người ở đây lại khó tính đến thế, nhất là các cô bán hàng và các bà gác cổng các cư xá của sinh viên. Các cô bán hàng mặt lúc nào cũng mệt mỏi, cáu kỉnh. Ai mua ít thì các cô còn cáu ít, ai mua nhiều thì các cô cáu nhiều. Còn các bà gác cổng kiểm soát khách ra vào cư xá như kiểm soát những tù binh chính trị vậy. Vì thế Thomas cũng ớn cái trò tiêu khiển bằng cách đi thăm các em ở những cư xá khác Thông thường, đàn ông thấy đàn bà đẹp thì như mèo thấy mỡ. Thông thường, những con cặc phải công phu đi tìm những cái ***. Nhưng trong hoàn cảnh của anh thì ngược lại. Những chiếc *** đủ loại cứ tự dẫn nhau đến thăm anh. Bọn chúng đến với anh vì con cặc của anh đẹp trai, khỏe mạnh, tài giỏi và vì một lẽ nữa là nó giàu sang. Chẳng có cái *** nào đến với anh bằng tình yêu cả . Nhưng trong lúc này đây, khi mà lòng anh trống trải quá mức, khi mà cuộc đời buồn tênh, mặc dù đám *** tạp nham đủ loại kia đến với anh vì lẽ gì đi chăng nữa thì anh cũng đang cần một chiếc, anh đang thèm một chiếc. Một chiếc tròn vuông, méo mó gì cũng được. ấy thế mà chúng rủ nhau tếch đi đâu cả. Cả cư xá vắng tanh. Đến thằng Văn, chiếc *** giả của anh, cũng tếch đi từ chiều rồi. Giá có nó ở nhà thì anh cũng rủ nó đi ăn tiệm. Cũng chà hứng gì trò này nhưng dù sao cũng còn hơn các trò khác khi những chiếc *** ới vắng cả. Anh chỉ ghét một tiều là người ở đây họ làm ăn chậm chạp quá. Có lần anh và Văn đi ăn tiệm. Một tiệm sang hẳn hoi. Từ lúc họ đưa cho anh bản thực đơn cho tới lúc họ bưng ra món thứ nhất hết tất cả ba tiếng đồng hồ. Anh giận lắm. Anh không chịu nổi thói lòng thòng như vậy. Anh chạy vào phía trong gọi họ bưng ra món tráng miệng. Bà phục vụ mặt đỏ bừng như người uống rượu, người to như một cái thùng tôn, lặc lè đi lại, chẳng nói chẳng rằng, đặt đến "bịch" xuống bàn hai cốc kem. Lúc tính tiền bà ta dằn giọng đếm từng đồng xu đặt trước mặt Thomas, mắt nhìn chằm chằm vào sợi dây chuyền vàng ở cổ anh, có ý: "Mày giàu thế mà mày keo, không cho tao được một đồng uống nước".

Thomas quyết định ra bưu kiện trung tâm gọi điện về Đức cho mẹ. Thomas khóa cửa, bỏ chìa khóa vào tới quần rồi lững thững bước ra hành lang. Tối thứ bảy có khác. Chúng bay đi cả. Cư xá vắng tanh. Có ai đang ngồi kia ấy nhỉ? Một bóng hồng. Chắc là một chiếc *** tìm trượt một con cặc? Tội nghiệp chiếc *** côi cút? Cặc anh cũng đang côi cút đây hãy đến với nó đi ?

Anh lướt qua bóng hồng, cố tình không để ý đến cô em. Thấy có người, cô gái hình như ngồi chờ đã lâu liền đứng dậy, lên tiếng:
- Chào anh, anh làm ơn cho tôi hỏi ở tầng này có người Việt sống không ạ?
- Cô tìm ai?
Tôi tìm một người bạn cũ , đi suốt cả mười hai tầng mà không gặp, chỉ còn lại tầng này nữa, không có thì có nghĩa là bạn tôi đã về nước mà tôi không biết... ô, xin lỗi!
Đôi mắt cô gái bỗng mở to. Ngạc nhiên quá khiến cô không nói được nữa. CÔ cứ đứng vậy mà nhìn anh. Rồi bỗng cô thết lên, giọng lạc cả đi:
- Anh Thomas ! Trời ơi ? Đúng là anh Thomas rồi.
Thomas cũng ngạc nhiên không kém cô.
- Trời ơi, sao em lại ở đây? Em về nước rồi cơ mà.
- Sao anh cũng lại ở đây? Anh về nước rồi cơ mà.
Đúng là số phận. Thomas cảm động như sắp khóc.
- Em cứ như mặt trời vậy, người ta vừa mới nhắc đến nó là nó mọc lên luôn.
- Nhưng em không phải là mặt trời, em là mặt trăng.
Anh biết rồi, anh quên làm sao được tên của em... Thomas định nói: "Anh quên làm sao được cái *** của em" song nghĩ thế nào anh lại thôi. Anh tiếp:
- Em là mặt trăng, một mặt trăng hiền dịu.
Anh nhớ giỏi quá !
- Em nhớ còn giỏi hơn anh.
Nếu họ cứ đứng đấy mà "anh anh em em", mà trao cho nhau những nụ cười và ánh mắt đắm đuối thì có lẽ trên đời này chẳng có ngày mà cũng chẳng có đêm nữa. Song Thomas rất tỉnh. Anh hỏi Thu Nguyệt:
- Em sang đây từ bao giờ? Hiện giờ em ở đâu?
- Em mới sang được hai ngày. Em đang ở khách sạn Bông Lúa". Em sang làm chuyên gia soạn từ điển. Em sẽ làm việc ở đây ba năm. Còn anh? Em biết anh đã tốt nghiệp bằng đỏ và về nước được hai năm rồi. Anh sang đây lần này cũng làm chuyên gia soạn từ điển phải không?

Trời ơi, sao em giỏi quá vậy. Em biết hết về anh rồi. Anh còn gì nữa đâu mà kể cho em nghe bây giờ. Cả hai cứ bàng hoàng như thế trong niềm vui quá bất ngờ. Họ làm sao quên được những gì họ đã cho nhau trong cái buổi chơi "mò *** mò cặc" tập thể đó. Họ không bao giờ nghĩ rằng họ lại được gặp nhau ở chốn này.
- Bỗng Thu Nguyệt cười, hỏi anh:
- Anh có bận không, lại chỗ em đi !
- Anh đang buồn ngủ đây thì gặp được chiếu hoa chứ không phải là chiếu manh nữa. Anh đang khao khát một cái *** đây, đã tới mức không cần kén chọn, *** gì cũng chơi được tất, dù to hay bé, béo hay gảy, tròn hay méo, *** tơ hay *** già thì anh cũng xin theo, xin để con cặc đang rồ rải của anh chết trong đêm nay vì nó, thì bỗng nhiên như một món quà Noel mà thượng đế vất qua chín tầng mây xuống cho anh, một chiếc *** hảo hạng, một chiếc *** loại xuất biên mà anh từng mơ thấy trong những giấc ngủ chập chờn, đến với anh. Làm sao anh có thể không tiếp nó đêm nay? Công việc ư? Mẹ anh Thằng Đắc, cái *** giả của anh ư? Chiếc chìa khóa của nó ư? Hãy quên mẹ tất cả chúng đi ? Hãy vất tất cả chúng nó đi ! Trước mắt giờ nay chỉ còn ngự trị một cái ***". Thế là Thomas đi theo chiếc *** đó về khách sạn "Bông Lúa".

Thật không ngờ chỉ có một đêm hay đúng hơn là một lần duy nhất được gần chiếc *** đó, được làm tình với nó trong bóng tối năm nào mà để lại trong lòng Thomas biết bao thương nhớ, biết bao kí niệm chứ không như những lần anh làm tình với những chiếc *** khác, xong rồi đứng dậy rũ áo, phủi bụi ra về, quên tất cả. Thậm chí cái tên của nhau cũng chẳng còn nhớ đến nói chi đến một khuôn mặt, một nụ cười, một cái ***.

Thu Nguyệt cũng nhìn anh say đắm. Tình yêu dâng lên làm đôi mắt nàng sáng long lanh. Quả thật sau buổi gặp gỡ tình cờ trong bữa tiệc đó, nàng đã phải lòng anh. ở anh cô một sức hút kỳ lạ, nàng không sao giải thích nổi. Chỉ một lần gặp gỡ chỉ một lần chung đụng mà nàng có cảm tưởng ông trời đã đặt sẵn chỗ cho nàng trong cuộc đời rồi.

Hình ảnh ngươi đàn ông tận tụy bú *** nàng đêm nào bỗng nhiên trở thành hình ảnh người đàn ông lý tường trong đời nàng. Những xúc cảm đê mê chưa thể nào dập tắt đi dược khi nàng nhớ tới người đàn ông đó. Họ vừa bước vào phòng đã ôm ghì lấy nhau hôn. Một lát sau Thu Nguyệt buông anh ra, nói:
- Anh đợi em một chút, em đi tắm đã, người em nhiều mồ hôi lắm.
Thomas ngần ngừ không muốn buông nàng ra, nhưng rồi cũng đồng ý. Bỗng anh nói:
- Cho anh tắm cùng với em để anh kỳ lưng cho. Khi nước ấm chảy đã được nửa bồn tắm, Thomas cởi quần áo cho Thu Nguyệt và bế nàng ra bồn tắm. Anh thả tấm thân thon thả, trắng muốt với những đường nét lượn cong đó vào bồn tắm. Anh chà xà phòng thơm lên người nàng. Hai vú nàng nhô cao, rắn căng như hai trái cây chưa chín. Thomas cầm vòi hoa sen tưới nước lên hai vú nàng. Bọt xà phòng trôi ới. Hai vú lộ ra trắng nõn. Hai núm vú hồng hồng, xinh xinh. Thomas xoa nhẹ lên hai núm vú. Thu Nguyệt thở nhè nhẹ.

Thomas hôn vào đôi môi đỏ thắm của nàng rất lâu. Anh bế nàng ngồi dậy. Anh bỗng ôm chặt nàng vào làng cọ sát ngực mình vào hai trái vú của nàng. Con cặc anh đã to và cứng từ lúc nào không biết, giờ đây nó cứ chĩa thẳng ra phía trước, chà lên đám lông đen mượt nước của nàng. Anh vẫn tiếp tục hôn nàng say đắm. Thỉnh thoảng anh ngừng hôn để thở. Những lúc đó anh nói lắp bắp như một đứa trẻ đang học nói: "Chỉ có em là người duy nhất mới được anh yêu theo kiểu trữ tình như vậy thôi đấy, còn các cô gái khác ư, anh chỉ chơi một kiểu trần tục thôi em ạ. Họ có mút cặc anh thì mút, chứ chưa bao giờ anh mút *** họ cá Anh có yêu họ đâu. Chẳng qua là sự đòi hỏi của xác thịt. Lần đầu anh biết thế nào là tình yêu, là nhớ nhung, là lòng thèm muốn được hy sinh cho người yêu. Em đẹp quá! Cái gì của em cũng đẹp, cũng thơm như cành táo đầu mùa ở quê anh vậy. Lần trước mặc dù trong bóng tối anh cũng vẫn đoán ra em có cái *** tuyệt đẹp. Đêm nay mình không phải mò *** mò cặc nhau trong bóng tối nữa. Dưới ánh sáng của ngọn đèn bàn kia anh sẽ được nhìn rõ con cặc anh chạm vào *** em như thế nào. Mình sẽ làm cho nhau sung sướng suốt đêm nay và những đêm sau này nữa. Em đừng bỏ rơi anh nhé, đừng bỏ rơi con cặc anh nhé, em hứa đi? Hứa đi!"

Thomas cứ lắp bắp, lắp bắp, rồi rụi mặt vào mớ lông *** của Thu Nguyệt.

Hai chân Thu Nguyệt đã bắt đầu run. Nàng hạnh phúc tràn trề . Không có lời nào diễn tả nổi niềm tự hào và sung sướng của nàng trong lúc này. Anh người nước ngoài, đẹp trai, có thiếu gì gái đẹp đâu, họ còn đẹp còn lộng lẫy gấp trăm lần so với nàng, thế mà họ vẫn chỉ là cái rơm cái rác đối với anh thôi. Còn nàng, anh yêu nên anh mới vùi mặt vào *** nàng như thế kia chứ. Từ thuở cha sinh mẹ đẻ ra cho tới bây giờ chỉ có anh là người duy nhất làm như vậy. Chiếc *** của nàng được nâng niu như một quả trứng hỏi nàng không tự hào và sung sướng sao được. Người yêu cũ của nàng có bao giờ làm vậy đâu, mặc dù nàng đã trao thân gửi phận cho hắn, đã dành cho hắn trái ngọt trái thơm đầu mùa, mà có được hắn đền đáp gì. Đã đến lúc họ bồng nhau vào giường vì sự đợi chờ của con cặc và cái *** cũng có hạn. Thomas tráng qua một lượt nước ấm lên người Thu Nguyệt, đưa hai tay vuốt hai vú, vuốt đám lông đen, vuốt hai mông cho bọt xà phòng trôi đi rồi lấy một tấm khăn tắm to lau khô những nơi đó cho nàng. Anh bế nàng lên tay đi vào giường. Hai người đều có chung cảm giác đoạn đường từ buồng tắm tới giường dài dằng dặc.

Họ ngã bổ nhào xuống giường. Thomas đè lên người Thu Nguyệt. Họ nằm im một lúc lâu như thế để cảm nhận sự rung cảm trong cơ thể do các bộ phận của trai gái ma sát vào nhau: má người con trai áp lên má người con gái. Ngực người con trai áp lên hai trái vú người con gái. Bộ hạ người con trai áp lên âm hộ người con gái. Da đè lên da. Trai gái gặp nhau như hai luồng điện âm dương gặp nhau gây nên tiếng sét, tiếng sét của ái tình, của sự đam mê quằn quại chiếm đoạt nhau.
- Em mút lưỡi anh đi!
Nàng há miệng tìm lưỡi anh. Khi hai chiếc lưỡi quyện vào nhau, xoắn chặt lấy nhau tưởng chừng như có thể đứt rời ra được thì một luồng điện cực mạnh chạy suốt cơ thể hai người. Môi họ nóng ran tìm nhau. Mọi vật dường như tan biến đi.

Một lát sau Thomas buông nàng ra, anh bảo nàng ngồi dậy, quì hai đầu gối và chống hai tay xuống giường, đưa mông về phía anh. Lúc này do sự hưng phấn đã lên cao, *** nàng sưng to, hai mép *** không khép lại nữa mà chẽ ra, lộ rõ khoảng thịt và hai mép nhỏ đỏ tươi ở bên trong. Thomas trông rất rõ cái lỗ *** đang phập phồng. Nó ở ngay sát mặt anh, như mang con cá đỏ tươi. Hình ảnh hoang dã này cùng với chiếc *** trần trụi nguyên thủy kích thích anh quá độ Anh bỗng vùi mặt vào mang con cá mút lấy mút để dòng nước nhơn nhớt đang cuồn cuộn chảy ra. Mang con cá đỏ tươi, sưng mòng mọng và nóng hôi hổi. Có bao nhiêu nước nhờn dinh dính, sền sệt chảy ra anh đều nuốt hết cả. Nàng quằn quại. Toàn thân bủn rủn. Nàng dí sát mông và âm hộ vào mặt anh, chẳng cần biết cặp mông đã sát mặt anh lắm rồi, khiến anh gần như không thở được nữa.
Nàng rên rỉ:
- Chọc vào đi anh, chọc con cặc to bự và cứng ngắc của anh vào lỗ *** em đi, chọc thật mạnh vào cho em đã đi anh ?

Nàng vừa nói vừa sàng sẩy hai mông về hai phía. Hai vú nàng cũng nảy nảy, đung đưa sang trái, sang phải. Một tay Thomas với vú nàng bóp bóp, một tay cầm con cặc nhét thẳng vào lỗ. Nước trong lỗ trào ra nghe òng ọc, ướt hết cả con cặc anh, khiến nó bóng nhẫy như được phủ lên một lớp mỡ lợn. Lúc này toàn bộ con cặc anh đã nằm sâu trong lỗ. Con cặc anh vốn dĩ đã to, đã dài, lúc này vì quá nứng nó càng to và dài hơn khiến Thu Nguyệt rời rã hết cả chân tay. Sung sướng quá khiến nàng nghĩ, sau khi đã được làm tình với anh nàng không thể làm tình được với bất cứ một ai trên đời này nữa.

Thomas cứ ngâm con cặc như vậy trong lỗ âm đạo nàng một lúc. Mãi sau anh mới từ từ rút ra, thật khoan thai, thật chậm rãi, nhẹ nhàng, rồi bỗng thình lình ấn ngược trở lại thật mạnh, thật sâu, thật đột ngột khiến Thu Nguyệt co rúm người lại, nàng có cảm tưởng con cặc anh đang ở giữa bụng nàng, khiến nàng thốn thang không sao chịu nổi. Sự thống khoái của Thu Nguyệt lan tràn sang Thomas. Miệng anh há ra, những tiếng rên hự hự cứ thoát ra liên tục. Cảm giác nao nao, râm ran chạy suốt toàn bộ cơ thể. Anh biết tinh khí sắp bắn ra. Anh nói với Thu Nguyệt:
- Anh ra bây giờ đây. ôi, ôi, anh sướng quá em ơi ?
Nó ra bây giờ đây.
Thu Nguyệt cũng biết mình sắp đạt tới đỉnh cao của sự mãn nguyện vì toàn bộ cơ thể nàng đang nao nao như sắp xỉu đi
- Cho ra đi anh, em cũng ra bây giờ đây.
Nước ở cửa mình nàng trào ra như mưa. Người nàng co lại Người Thomas cũng giật liên hồi. Nhất là con cặc. Đầu con cặc cứ giật mạnh, liên hồi trong lỗ âm đạo nàng. Tinh khí bắn ra từng đợt. Họ cùng rền rĩ, kêu lên những tiếng nhảm nhí, vô nghĩa, chỉ có chính họ mới là người hiểu được Họ lả đi, đổ gục xuống giường. Thomas kéo đầu người yêu đặt lên tay mình, vuốt ve, âu yếm, đắp lên người nàng một tấm chăn mỏng rồi cả hai chập chờn đi vào giấc ngủ.

Anh đang mơ màng, chơi vơi trong một giấc mơ. Không hiểu sao Thu Nguyệt lại đang ngồi bên anh khóc sướt mướt. Ai làm nàng đau khổ? Những giọt nước mắt của nàng rơi liên tiếp lên mắt anh, mũi anh, mồm anh. Những giọt nước mắt đó làm anh bừng tỉnh. Thu Nguyệt đang ngồi bên anh. Mặt nàng cúi xuống sát mặt anh, và mặt anh ướt đẫm nước. Nhưng nàng không khóc. Khuôn mặt nàng tươi rói. Nàng cười rất ranh mãnh.
- Em làm gì vậy? Em không khóc đấy chứ?
- Chào anh, dậy đi thôi, muộn rồi. Dậy đi?
Nàng lấy tay phát vào đít anh.
- Mà làm sao em lại khóc mới được chứ? Em đang hạ anh phúc đây anh không thấy sao?
- Anh nằm mơ thấy em khóc. Nước mắt em rơi xuống mặt anh. Đây, em xem này, mặt anh còn ướt sũng mà em lại bảo em không khóc?
Thu Nguyệt cười ràn rua nước mắt. Thomas ngơ ngác.

Lát sau đỡ được cơn cười, Thu Nguyệt mới nói:
- Anh ngủ say như chết. Em sợ anh chết thật mới tặng anh một cốc nước lạnh đấy.
Nàng vẫn cười. Thomas biết mình bị trêu liền chồm dậy chộp lấy nàng. Nàng trườn khỏi tay anh. Hai người cứ thế đuổi bắt nhau quanh phòng. Thu Nguyệt khoác trên người chiếc áo mặc nhà mỏng tanh, đài vừa tới hai mông. Hai vú thây lẩy, lồ lộ ra sau lần vải quá mỏng. Một nửa đám lông đen không được chiếc áo mặc nhà chiếu cố tới, lộ ra rõ mồn một: Thomas thì vẫn còn trần truồng. Đám lông vàng hoe trên ngực và' quanh bộ hạ. Họ cứ thế tung tăng đuổi bắt nhau. Hai vứ Thu Nguyệt nhảy tưng tưng. Chiếc áo tốc lên, hai mông cùng đám lông đen hiện ra trước mắt Thomas. Thomas đã tóm được nàng, đè ngửa nàng ra, hôn vào chỗ 'có đám lông rậm rạp vừa hôn vừa rụi rụi cái cằm nhọn của mình vào khe *** nàng. Nước nhờn đã bắt đầu nhơn nhớt dính vào râu Thomas. Thomas cho một ngón tay vào khe hở. Nước ộc ra lênh láng. Thomas lùa mấy ngón tay vào lỗ một cách dễ dàng. Mùi *** đã bắt đầu tỏa ra bay vào mũi anh. Họ quên bữa ăn sáng. ĐổI vời họ ăn sáng hay ăn trưa hay ăn tối không có gì quan trọng cả. ăn *** và ăn cặc là quan trọng hơn. Cả hai đều muốn đi vào cơn ái tình. Bỗng Thu Nguyệt vùng dậy. Thomas ngạc nhiên:
- Sao thế em?
- Em phải đi họp.
Họp gì thế em? Sao lại họp vào sáng chủ nhật?
Họp đồng hương.
Thomas vừa mặc quần áo vừa lầm rầm:
- Anh cũng đến chịu cái đồng hương đồng khói của em. Kỳ quá hả?
Khi hai người đã ăn sáng xong, Thu Nguyệt nhìn Thomas, nói:
- Bây giờ anh ngồi yên trong này nhé, để em ra ngoài xem bà thường trực có ở đấy không. Nếu bà có ở đấy là anh chưa đi được đâu. Nghe em dặn đây này, khi đi qua cổng họ có gọi lại thì cứ đi, vờ như không nghe thấy, đừng quay lại, phải đi tự nhiên, đừng sợ sệt thì họ mới tin là người của khách sạn. Nếu không là lôi thôi lắm đấy.
- Anh hiểu rồi, em cứ yên tâm. Lần sau anh sẽ cưa được bà thường trực. Anh đã có cách rồi. Chỉ còn đồng hương của em thì anh chịu. Thôi, em ra xem đi ! Khoan đã, cho anh hôn tạm biệt em cái đã.

Họ hôn nhau.
Thu Nguyệt bước ra ngoài hành lang như một trinh thám. Hành lang rộng và dài, vắng tanh. Không thấy bà thường trực đâu cả. Có lẽ bà đang pha cà phê ở trong phòng. Thu Nguyệt vội đi nhanh về phòng, ra hiệu cho Thomas lên đường. Thomas quần áo chỉnh tề vội bước đi thật nhanh, trống ngực đập như trống làng, vừa đi vừa nghĩ: 'Chơi cái trò này hay đáo để". Cái trò này khiến Thomas càng thêm say cái *** của Thu Nguyệt hơn. Phải tìm cách mua chuộc hai cái thùng không đáy của hai bà gác cổng để được tự do sờ mó chiếc *** Thu Nguyệt mới được. Ngày xưa có một anh mê *** quá mức, đến nỗi anh không bao giờ dám xa vợ nửa bước chân. Cứ vợ đi đâu là anh theo đi đấy, bất kể là đi đâu. Rồi một hôm chiếu theo lệnh vua, anh phải ra cửa ải. Anh khóc lóc, vật vã rất thương tâm. Anh định tự vẫn. Thà chết đi còn hơn là phải xa cách chiếc ***! Lệnh vua không ai cưỡng lại được. Mà xa chiếc *** thì anh cũng đến héo hon, mòn mỏi dần đi mà chết thôi.( truyen nguoi lon)

Anh chưa tìm được một lối thoát để vừa được lòng vua, lại vừa được kề bên chiếc *** của vợ. Mang vợ đi theo thì không được. Cửa ải biên phòng, rừng thiêng nước độc, liễu yếu đào tơ, một cánh hồng mong manh sao đặng được với gió sương. Chị vợ bèn nghĩ ra một kế, làm' cho anh ta một chiếc *** bằng mo cau, cũng to to, mum múp, cũng lông lá xồm xoàm. Nghe nói anh ta đánh trận hăng lắm. Bao giờ chiếc *** mo cau cũng đeo kè kè bên cạnh. Khi anh ta chết trận còn kịp dặn đồng đội chôn chiếc *** mo cau cùng với anh ta. Thomas mê *** đâu đã bằng anh ta.
Tôi ngồi đợi Thomas. Thomas mê *** đã có tiếng. Nhưng dù mê đến đâu thì cũng phải nghĩ tới người khác một tý chứ. Hôm qua đã không về. Sáng nay cũng không về nốt.

Sáng nay tôi và Hiền Lương đều dậy sớm. Nói là "dậy sớm" nhưng thực ra có ai ngủ chút nào đâu. Nghĩ lại sự việc xảy ra đêm qua, tôi không khỏi buồn và ân hận. Tôi muốn nói một câu gì đó thật dịu dàng với nàng trước khi bước ra khỏi phòng. Thế mà cuối cùng tôi chỉ thốt lên được một câu giả dối:
- Anh xin lỗi em, người đàn ông đôi khi cũng có những giây phút yếu mềm.
Nàng im lặng. Nàng không tỏ ra giận tôi, cũng không hề tỏ ra ân hận. Nàng nắm cánh tay tôi giữ lại:
- Anh ở lại ăn sáng đã, còn sớm, anh Thomas chưa về đâu.
Nàng nhìn tôi. Cái nhìn như oán trách: "Chả lẽ anh không biết em mê anh hay sao? Em chờ đợi cái giây phút yếu mềm của người đàn ông ở anh đã lâu rồi đấy". Người đàn bà đôi khi lại thích những người đàn ông quyết đoán, mạnh bạo và hung tàn.

Tôi cứ ngồi thần ra, mệt mỏi, phờ phạc, lòng buồn rầu không thiết làm chi nữa. Bụng đói cồn cào cũng chẳng buồn ăn. Nếu không có chiếc ghế đỡ lưng tôi thì tôi đã ngã bổ nhào ra đằng sau rồi. Vở kịch đêm qua coi như thất bại thảm hại. Nàng cười vào mũi tôi. Đàn ông thế mà hèn. Liệu có bao giờ một cơ hội như thế lại đến với tôi nữa không? Có lẽ không bao giờ. Nàng sẽ bay đi với những con chim khác, những con chim đực ức mập, khỏe mạnh, sẵn sàng giương lông cánh để gà những chị chim cái bất cứ lúc nào. Chứ đâu có như tôi, miếng ngon kề tận miệng còn không biết đường và vào mồm, còn để đánh rơi. Đạo đức với chả đạo đức ? Có ngu đần thì có. Tôi cứ ngồi đó như một thằng ăn mày, mặt mày phờ phạc để tự nguyền rủa mình, tự hối tiếc. Bỗng thang máy dừng đến "xịch" một cái. Có lẽ là anh chàng mê *** đã bò về ? Một người từ trong thang máy bước ra, dừng lại. Người đó tò mò nhìn tôi, rồi kêu to, giọng ngạc nhiên và phấn khởi:
- Cậu đấy à Văn? Tớ cứ nghĩ cậu không có nhà hay còn đang ngủ vì tớ đến đột xuất, lại đến sớm. Xin lỗi cậu nhé, tớ cần gặp cậu quá. Tớ sắp về rồi mà ồ hóa ra là ông Đắc.
- Thế cậu đang đợi ai đấy?
- Không, có đợi ai đâu. Ngồi xuống đây đã nào!

Bà thường trực nghe tiếng người nói chuyện lao xao liền ló đầu ra xem. Nhìn thấy tôi và Đắc đang chuyện trò, bà mỉm cười, bà biết Đắc là bạn của tôi, bà yên tâm quay vào trong. . .
- Này, cậu sao thế? Có chuyện gì vậy mà trông cậu phờ phạc thế?
Tôi kể cho Đắc nghe chuỳ.ện Thomas bó đi chơi, không về đêm qua, song giấu bặt chuyện tôi "trọ đêm" tại nhà Hiền Lương.
- Sao không mượn chìa khóa của phòng thường trực?
- Tớ sợ phiền cho nó. à, thế bao giờ thì cậu bay?
- Chủ nhật tuần sau cậu ạ, mà gay go quá, không biết cậu có giúp gì được tớ không. Thứ năm này là gửi hàng máy bay chậm, mỗi người được gửi bảy mươi cân mà tớ chưa mua được gì cả. Lại còn hàng nhanh hai mươi can mang theo người, tớ cũng chưa có chút nào. Không phải là không có thời gian. Mấy tháng tham quan bọn tớ bỏ phải tới một nửa. Bọn nước ngoài chúng chịu khó ới xem lắm. Buổi nào chúng cũng đi, chỗ nào chúng cũng đến. Còn bọn cộng cứ trốn hoài. Bọn tớ chẳng xem cái viện bảo tàng nào cả Bọn tớ còn mải đi lùng hàng. Tớ lần đầu tiên sang đây, ngoại ngữ không biết, hàng mang sang lại chưa bán được nên chưa có tiền mua hàng về, mà chỉ còn có một tuần nữa thôi là bay rồi, cậu xem tình hình tớ có như hũ nút không cơ chứ?
Đắc ngừng tâm sự, thở dài, khuôn mặt thượt ra.
- Thế cậu mang sang được những gì? Sao lại không bán được? Sao cậu không nói với tớ từ trước? Tớ có quen mấy đứa sinh viên trường tổng hợp, tụi nó giỏi mua bán lắm. Bây giờ thì hơi muỗm rồi.
- Cậu có thể nói khéo với tụi nó giúp tớ trong vòng một tuần được không? Chả lẽ về tay không thì cũng chết với bà vợ tớ. Tớ có biết gì đâu. Sấp đến ngày đi vợ tớ chạy ngược chạy xuôi vay mượn, bán cả chiếc xe đạp của tớ đi. Cô ta nói, của đi rồi của lại về, có khi còn về gấp mấy lần là cái chắc. Vợ tớ mua được hai chiếc quần bò Mỹ, một đồng hồ Nhật, một ít áo phông của Hồng Lông và một ít son phấn Thái Lan. CÔ ấy nói, đó là những thứ hàng chiến lược mà người ta mang sang Nga bán chạy nhất trong thời điểm hiện nay. CÔ ta còn bảo tớ lúc về thì mua những gì, nào là bàn là, nồi hầm, dây mai so, nào là giấy ảnh, thuốc tây thậm chí cả vải vụn ở cửa hàng vải gần bến xe điện ngầm "Chim ưng" nữa.

Đắc cứ rầu rĩ kể lể, mắt buồn như đi đưa đám. Tôi kiên nhẫn ngồi nghe mặc dù trong lòng tôi đang có hàng trăm con kiến lửa đốt. Thomas vẫn chưa thấy xuất đầu lộ diện. Chẳng biết hắn vớ được chiếc *** nào, *** non hay *** già, lưới hay cũ, trắng hay đen... mà lôi cuốn vậy?
Đắc lại tiếp tục rền rĩ: .
- Mà cậu biết không, chẳng biết tụi khác chúng cưa kéo các cô bán hàng thế nào, cho họ những gì mà nghe nói chúng mua được hàng trăm chiếc bàn là, hàng trăm nồi hầm một lúc. Còn thuốc tây thì cứ từng túi du lịch. Trong khi đó tớ đứng mỏi chân họ chỉ bán cho có một chiếc bàn là lại còn gắt gỏng với tớ nữa chứ. Tớ nghĩ nhục quá. Vì nghèo nên phải muối mặt mà đứng xếp hàng. Cứ thấy đầu den xuất hiện ở đâu là các cô bán hàng càu cạu ngay cái mặt lại ở đấy.

Tất cả các điều Đắc kể cho tôi nghe đều đúng. Riêng có một điều Đắc giấu tôi, mà mãi sau này gặp lại nhau ở Hà Nội, Đắc mới cho tôi biết. Chuyện hàng họ dày vò Đắc một phần cũng là do Đắc không có thời gian để đi lùng hàng. Mấy tháng tham quan Đắc giành hầu hết'thời giờ, ngày cũng như đêm cho những chiếc *** quốc tế.

Đắc vốn là một tay, cũng như Thomas, mê ***. Càng *** lạ, Đắc càng mê. Con người xưa nay vốn có tính tò mò, ưa của lạ. Vì thế mấy tháng sang đây đối với Đắc như chim sổ ***g. Tội gì mà không kiếm chác, cải thiện, thay đổi món ăn. Ngay từ buổi đầu, câu chuyện "mò *** mò cặc" trong đêm tối của Thomas đã kích thích cao độ lòng ham muốn, thèm khát những chiếc *** lạ , mang màu sắc và mùi vị quốc tế ở Đắc Một lần khi chỉ có Đắc và Thomas, Đắc nói:
- Này ông, tìm cho tôi một bồ, bồ tạm thời vài đêm thôi.

Đắc tưởng đó là một câu đùa, câu nói chơi cho có duyên, mặc dù tự đáy lòng, Đắc cũng mong câu đùa đó thành thật. Tuy vậy, Đắc không tin là ông bạn mới quen lại sốt sắng đến thế. Ngay chiều hôm sau, ba người kéo đến, quá đột ngột làm Đắc trở tay không kịp.
Ông bạn ghé tai Đắc, nói nhỏ:
- Mang đến cho ông hai con chim nhỏ này đấy. Hai chiếc *** ngoại quốc khá lắm. Đã qua thử nghiệm của tôi rồi. Cả hai *** đều được tôi cho điểm bốn trên năm. Năm trên năm thì để đến lần khác. ăn cái gì cũng phải từ từ, kẻo chết vì no thì ăn thua mẹ gì nữa. Cẩn thận không sướng con cặc quá ngất đấy nhé. Chơi từ từ thôi.
Đắc lúng búng hột thị:
- Tôi tưởng cùng lắm là một thôi chứ. Tôi mới ở nơi khỉ ho cò gáy, nơi chết đói sang. ông không thấy tôi đang thiếu dinh dưỡng, vàng bủng ra hay sao, làm sao tôi đủ sức quần một lúc hai cái *** được?
Tụi nó phục vụ ông, khỏi lo. ông cứ nằm đó mà hưởng. ông cứ rạng háng ra cho chúng nó thi nhau bú cặc ông.
Nói xong, ông bạn nháy mắt, bỏ đi.
Hai cô gái mỉm cười không hề e thẹn, từ từ lột bỏ xiêm lo Trước mặt Đắc là hai chiếc ***... da đen. "Sao nó không tìm cho mình một chiếc *** da trắng? Sao nó lại đưa cho mình một lúc hai chiếc *** đen thế kia? Hai chiếc *** đen xì xì trông khiếp quá". Đắc hơi sờ sợ nghĩ tới lúc mình sẽ đút con cặc to bự của mình vào hai chiếc *** đen đang đưa ra trước mặt.

Thực ra *** nào mà chả là *** cơ chứ! Đắc đã chẳng có lần cầu khẩn Thomas giới thiệu cho một chiếc ***, loại 'lào cũng được, miễn là một chiếc *** đó sao? Biết đâu thiếc *** đen lại là loại ác liệt nhất đấy? (hết)
Loading...