Loading...

"Truyện Sắc Hiệp" Thần điêu đại dâm hiệp Phần 6

Loading...
Truyện Sắc Hiệp Thần điêu đại dâm hiệp Phần 6. Truyện dâm hiệp thần điêu đại hiệp xem là ghiền. Truyện kiếm hiệp người lớn thần điêu đại hiệp. Truyện dâm hiệp thần điêu dương quá cô long 18+.
Truyện Sắc Hiệp Thần điêu đại dâm hiệp Phần 6
Doãn khắc tây sau khi trở lại phòng, nhớ tới Hoàng Dung cười với mình, càng nghĩ càng cảm thấy hứng tình, càng nghĩ càng thấy thèm khát. Hắn là thương nhân, gia thế 3 đời đều ở Trung Nguyên kinh doanh châu báu, gia tài bạc triệu,Mấy năm gần đây, mỹ nữ qua tay hắn cũng tuyệt không phải ít, nhưng mỹ nữ khí chất cao thượng,ngon nghẻ như Hoàng Dung thì là lần đầu tiên hắn gặp.

Doãn khắc tây âm thầm suy tư, qua một lúc sau, hắn mời tiêu tương tử, ni ma tinh, mã quang tá đến phòng mình.

Doãn khắc tây cười nói:" Các vị, thật không ngờ hôm nay tự nhiên xuất hiện 1 Kim Luân Pháp Vương, theo ta thấy hẳn vương tử Khốt Tất Liệt coi chúng ta không bằng một góc của hắn à!"
Doãn khắc tây nói xong, tiêu tương tử cùng ni ma tinh đều hừ lạnh một tiếng, bọn họ đều là người tự phụ, tuy rằng hôm nay ở tiệc rượu biết chính mình không phải là đối thủ của Kim Luân Pháp vương, nhưng trong lòng vẫn thập phần không phục.Chỉ có mã quang tá vẫn là vẻ mặt ngu si tươi cười, hắn tâm tính ngay thẳng chất phác, đối với danh lợi địa vị đều không thập phần coi trọng, hắn mấy ngày qua cùng đám người doãn khắc tây quan hệ cũng coi như hòa hợp, lúc này cũng không có nhiều lời nói.Doãn khắc tây nhìn đến tiêu tương tử cùng ni ma tinh trên mặt biểu tình, trong lòng âm thầm cao hứng, hắn lại nói:" Ta cân nhắc nửa ngày, cảm thấy hắn làm quốc sư có chút không thích hợp, không bằng buổi tối hôm nay chúng ta đi gặp Kim Luân Pháp vương, khuyên hắn không làm quốc sư nữa!"

Mã quang tá ngạc nhiên nói:" hắn lắng nghe chúng ta sao?" Tiêu tương tử cùng ni ma tinh cười lạnh.

Doãn khắc tây mỉm cười nói:" Hắn không nghe, chúng ta sẽ động thủ! Tiêu tương huynh nội lực cao thâm, ni ma tinh huynh công phu thần diệu vô cùng, mã huynh uy vũ dũng mãnh, chúng ta bốn người chẳng lẽ không thể địch nổi một người?!"

Nghe xong những lời nói của doãn khắc tây, tiêu tương tử cùng ni ma tinh đều là tâm động không thôi, hai người bọn họ ham danh lợi nhất, cho nên mới không quản đường xá xa vạn dặm xin dưới chướng Hốt tất liệt, vị trí Quốc sư mông cổ thập phần thèm khát.

Lập tức hai người trên mặt liền lộ ra vẻ nóng lòng muốn làm theo lời Doẵn khắc tây.
Còn Mã quang tá thì không biết làm sao, hắn làm người tùy tiện, luôn luôn chỉ nghe mệnh lệnh của Hốt Tất Liệt, hắn còn không có nghĩ đến cùng với Kim Luân Pháp vương động thủ, trong lúc nhất thời không biết nên làm cái gì bây giờ.

Doãn khắc tây là một thương nhân, giả dối vô cùng, nhìn thấy mã quang tá như vậy, biết mã quang tá có chút không muốn, lập tức doãn khắc tây nói:" Mã huynh, ngươi không phải luôn coi trọng lưu kim bảo đao sao, sau khi trở về ta liền đem bảo đao tặng cho ngươi, ngươi xem coi thế nào?"

Mã quang tá lập tức nhếch miệng cười, lập tức quyết định đáp ứng chủ ý của hắn, chờ trời tối đi tìm Kim Luân Pháp vương.
******

Kim Luân Pháp vương đang ở doanh trướng ngồi vận công, mấy ngày qua ở trên đường bôn ba mệt nhọc, hắn tuy rằng nội lực cao thâm, nhưng cũng không thể không cần khôi phục nội lực.
Hơn nữa hôm nay ở tiệc rượu nhìn thấy bốn người kia, thấy tiêu tương tử cùng ni ma tinh đối với mình rõ ràng không có hảo ý, không thể không phòng. Mã quang tá xem ra như một người thô kệch nên không cần quá để ý. Về phần doãn khắc tây, bộ dáng hiền lành, nhưng ánh mắt toát lên vẻ giả dối nên càng phải thập phần cẩn thận.

Đối với Dương Quá cùng Hoàng Dung, hắn tạm thời không hề lo lắng. Nơi này là vương trướng Hốt Tất Liệt, phòng thủ cực vì nghiêm mật, hơn nữa huyệt đạo hai người đều bị chính mình điểm huyệt, trừ khi là thần tiên mới có thể trốn thoát.
Bắt được Hoàng Dung, Kim Luân Pháp vương trong lòng cũng rất cao hứng, đây là công lao lớn, Hốt Tất Liệt có công tất thưởng, hắn sẽ không bạc đãi chính mình.

Kim Luân Pháp vương ngồi xuống một trận, cảm giác chân khí toàn bộ khôi phục đến trạng thái tốt nhất, đột nhiên nghe thấy có người hướng về chỗ mình rất nhanh.

Kim Luân Pháp vương nội lực cao thâm, thính lực tự nhiên cũng bất phàm, liền phán đoán ra là người nào, trong đó một cước bộ rất nặng, chắc là cái kia đại hán mã quang tá, mặt khác còn có ba người khác, tất nhiên không thể nghi ngờ là đám người tiêu tương tử!
Kim Luân Pháp vương ánh mắt ngưng thần, hôm nay ở tiệc rượu tiêu tương tử và ni ma tinh tìm hắn gây phiền toái, lúc ấy có Hốt Tất Liệt ở đấy, Kim Luân Pháp vương không thể xuống tay quá mức, không nghĩ tới bọn họ còn dám đến, Kim Luân Pháp vương âm thầm thề cho bọn chúng biết thế nào là đau khổ!

Sau một lát, doãn khắc tây, tiêu tương tử, ni ma tinh, mã quang tá quả nhiên xuất hiện trước doanh trướng Kim Luân Pháp vương.
Mà doãn khắc tây hàng năm ở Trung Nguyên giao dịch châu báu, hiểu biết uyên bác, hắn biết mình tuy rằng võ công coi như nhất lưu, nhưng trong chốn giang hồ nhân sỹ lợi hại hơn mình không phải là ít. Kim Luân Pháp vương có thể trở thành quốc sư Mông Cổ , võ công cao tất nhiên là vượt quá tưởng tượng, Bốn người liên thủ cũng không nhất định có thể đả bại hắn, mục đích hắn dụ 3 người kia thực ra không phải để đối phó với Kim Luân Pháp Vương, mà mục đích chủ yếu là vì Hoàng Dung.

Lập tức doãn khắc tây giả bộ tiến vào cùng rồi len lén ly khai doanh trướng của Kim Luân Pháp vương, qua một lúc nghe thấy doanh trướng Kim Luân Pháp vương phát ra tiếng va chạm của binh khí, doãn khắc tây khóe miệng lộ mỉm cười, xoay người lại hướng tới phương hướng kia đi đến.

Binh sĩ tuần tra cũng nghe thấy động tĩnh, bất quá bọn họ vừa rồi nhìn thấy là đám người tiêu tương tử tiến doanh trướng Kim Luân Pháp vương, những người này là quốc sư, là chiêu hiền của Vương tử, ai cũng không dám quấy rầy, vì thế liền đem chuyện tình nơi này thông báo Hốt Tất Liệt.

Hốt Tất Liệt gật gật đầu, không có quá để ý. Hắn tài trí cao tuyệt, cân nhắc biết ngay đám người tiêu tương tử vì sao đi tìm Kim Luân Pháp vương. Hốt Tất Liệt cũng thực hiểu biết thực lực của Pháp vương, biết Kim Luân Pháp vương làm việc cẩn thận, xuất thủ cực có chừng mực, sẽ không gây ra sự tình lớn, lập tức ra lệnh cho binh sĩ tiếp tục lưu ý động tĩnh nơi đó.
Dương Quá và Hoàng Dung khoảng cách với doanh trướng Kim Luân Pháp vương quá gần, hai người cũng bị tiếng đánh nhau đánh thức.

Doãn khắc tây xoay người đi tới chỗ Dương Quá và Hoàng Dung,không một tiếng động hắn đã điểm huyệt làm cho vài binh sỹ đứng canh bất động, sau đó mới chui vào, một mảnh tối đen, doãn khắc tây mơ hồ phát hiện có hai trương giường. Hắn đi vào trước giường thứ nhất, phát hiện không có ai. Xoay người lại đến chiếc giương thứ 2, xốc chăn lên, bên trong vẫn là không có ai.

Doãn khắc tây trong lòng hoang mang, chẳng lẽ chính mình sai lầm vị trí, Hoàng Dung không ở nơi này? đột nhiên lúc này có ngọn đèn sáng lên!
Chuyện gì sẽ sảy ra... mời các bạn xem trương sau sẽ rõ.

Theo ngọn đèn nhói lên, một người tay trông một cái quái trượng đi vào,nhìn thấy hắn Doãn Khắc Tây lập tức nhận ra người này có mặt tại tiệc rượu hôm qua của Hốt TL, chính là Hoắc Đô.
Từ sau khi tự mình phế đi 1 chân, hoắc đô chở lên âm trầm, không vui và ít lời, hắn được sư phụ phân phó chú ý đến Hoàng Dung và Dương quá, lúc nghe thấy doanh trướng của sư phụ có đánh nhau hắn không vội vã qua ngay chỗ sư phụ Kim Luân Pháp Vương mà vội vàng đến doanh trướng nhốt Hoàng Dung và Dương Quá, đến nơi thấy binh lính bị điểm huyệt, trong lòng kinh hãi vội vàng đi vào. Doãn Khắc Tây xấu hổ nhìn Hoắc Đô mỉm cười nói :
_ Hoắc đô, đã trể thế này sao còn không nghỉ ngơi.

Hoắc đô ko thèm để ý tới hắn mà vọt tới chiếc giường, phát hiện trên giường ko có ai,hắn quay lại mặt trầm xuống nhìn Doẵn khắc tây,đột nhiên phát ra âm thanh giận giữ điên cuồng dùng quái trượng đánh về phía Doẵn KT, Doẵn khắc tây do có đề phòng khi thấy sắc mặt Hoắc Đô không đúng lên nhoáng một cái chủy thủ xuất hiện, sau vài chiêu Doẵn khắc đô liền đánh thủng vách doanh trướng và nhẩy ra ngoài nhanh chóng biến mất không tung tích.
Lại nói đến Kim Luân Pháp Vương, sau khi đánh cho 3 người kia bê xê lết nhưng ko giết vì để mặt mũi cho Hốt Tất Liệt thì hắn vội vàng phi thân đến Doanh trướng nhốt Hoàng Dung và Dương quá thì thấy Hoắc Đô, hắn hỏi sự tình?

Hoắc đô hổn hển nói:" Sư phụ, Doãn khắc tây thả cho Dương Quá Hoàng Dung chạy mất!" Kim Luân Pháp vương kinh hãi, thân hình nhoáng lên một cái, trước mặt Hoắc Đô biến mất.
Doanh trướng Dương Quá Hoàng Dung cùng Doanh trướng Kim Luân Pháp vương khoảng cách rất gần, Kim Luân Pháp vương tính thích im lặng, cho nên không có cùng hai người ở cùng một chỗ, nhưng hắn làm việc cực vì cẩn thận, tự nghĩ Dương Quá Hoàng Dung khó thoát khỏi tay hắn, ai ngờ vừa mới cùng tiêu tương tử đám người đánh nhau một hồi, liền đã xảy ra chuyện!

Kim Luân PV cũng không hẳn tin Doẵn Khắc Tây thả cho 2 người DQ và HD chạy thoát vì qua quan sát hắn biết tên này đang muốn hoàng dung, khả năng lớn là lén lẻn vào để chơi Hoàng Dung, trừ khi hắn là dan tế.
Lại nói 2 người Hoàng Dung và Dương quá, sau khi nghe thấy có người tiến vào liền lấp dưới gầm giường, cũng may Hoắc Đô và Doẵn Khắc Tây đánh nhau rồi 1 kẻ bỏ chạy 1 kẻ đuổi theo nên đã lẻn ra ngoài thay 2 bộ quần áo của binh lính bị điểm huyệt và trốn thoát ra ngoài.
Dương Quá do tập Cửu âm chân kinh nhiều năm, lập tức hai người đều âm thầm ngưng tụ công lực, chậm rãi đánh sâu vào huyệt đạo. Bất quá hai người nội lực sớm tiêu hao hầu như không còn, huyệt đạo nhất thời rất khó giải khai.

Dương Quá qua thật lâu mới vi vi cảm giác được có một tia khí cảm, sau đó một tia nội lực chậm rãi lớn mạnh, rốt cục cổ nội lực cường đại đến đủ để giải khai huyệt đạo, Dương Quá trên mặt lộ ra nụ cười, huyệt đạo đã toàn giải.

Dương Quá quay đầu nhìn lại, phát hiện Hoàng Dung còn đang nhắm mắt ngồi xuống,hắn đi qua, ở trên người Hoàng Dung điểm nhẹ vài cái. Hoàng Dung cảm giác toàn thân buông lỏng,huyệt đạo cũng toàn bộ được giải khai.
Hoàng Dung kinh hỉ nhìn Dương Quá, nàng thật không ngờ Dương Quá lại có thể giải huyệt đạo trước cả nàng, chính mình tu luyện là võ lâm tuyệt học Cửu âm chân kinh, Dương Quá tu luyện rốt cuộc là cái gì?
Nàng không biết Dương Quá tu luyện cũng là Cửu âm chân kinh, bất quá hiện tại không có thời gian hỏi Dương Quá, hai người lại nắm chặt thời gian thoáng ngồi xuống khôi phục một ít nội lực, trong lòng rõ ràng phải nhanh chóng rời khỏi.

Tuy hai người trước mắt nội lực chỉ khôi phục một chút, nhưng hiện tại sắc trời đen tối, Dương Quá khinh công cao minh, Hoàng Dung kinh nghiệm phong phú, cuối cùng cũng thoát ra khỏi Doanh trại của Hốt Tất Liệt.

Hoàng Dung cân nhắc, nói:" Dương Quá, chúng ta đi hướng bắc nhé!" Dương Quá gật gật đầu, hiểu được ý của nàng, cũng là nói:" Hốt Tất Liệt cùng Kim Luân Pháp vương tất sẽ ở nam hạ trên đường bày ra trọng binh."
Hoàng Dung mỉm cười với hắn vô cùng quyến rũ, Dương Quá nhìn xem có chút ngẩn người, Hoàng Dung khẽ hừ một tiếng, Dương Quá mới phản ứng lại đây, sắc mặt có chút đỏ lên. Trong bóng đêm, hắn không có nhìn thấy Hoàng Dung hiện tại sắc mặt cũng có một chút hồng.

Lập tức hai người một đường hướng bắc bước đi, quả nhiên dọc theo đường đi không có đụng tới binh lính Mông Cổ, hai người tìm một ít đường nhỏ rừng núi đào tẩu. Dọc theo đường đi thỉnh thoảng chém gió xíu cho vui, Hoàng Dung chém hay lại pha chút hài hước, Dương Quá cảm giác khoải mái như gió xuân.
Hắn chưa bao giờ nghĩ đến chính mình cùng Hoàng Dung biến thành quan hệ như bây giờ.
Hoàng Dung trong lòng cũng vô cùng thoải mái, Dương Quá tính tình sinh động, chính mình cùng hắn thực hợp chuyện. Hơn nữa mấy ngày qua hai người sống nương tựa lẫn nhau, trong lòng hai người đều có chút ít tỉnh cảm.

Hoàng Dung lúc này tựa như một tiểu cô nương bình thường, nàng rất nhiều năm qua đều không có sống như vậy. Trước kia cùng Quách Tĩnh một chỗ môi ngày rất là nặng nề, mỗi ngày hắn đàm luận không phải võ học thì là giang hồ đại sự, kỳ thật thực không thích cuộc sống như thế. Hơn nữa lúc ấy nàng vẫn là Cái Bang bang chủ, tuy rằng đại bộ phận sự tình đều có mọi người phụ trách, nhưng nàng cũng ít khi không phải hao tâm tốn sức.
Hoàng Dung trong lòng mong đợi con đường này càng dài càng tốt, tốt nhất là vĩnh viễn cùng Dương Quá cùng một chỗ. Nàng trong lòng cao hứng, trên mặt càng phát ra nét mặt tươi cười như hoa.
Đi một lúc, Hoàng Dung đột nhiên dừng lại, tay phải che bụng ngồi xổm xuống,khuôn mặt xinh đẹp có mồ hôi chảy xuống. Dương Quá phát hiện Hoàng Dung như thế vội vàng đỡ nàng dậy hỏi:" Ngươi làm sao vậy?" Hoàng Dung nhíu mày nói:" Bụng của ta đau quá." Nguyên lai Hoàng Dung ngày trước mới bị hỏng thai, tuy rằng không có gì trở ngại, nhưng do hôm qua ở tiệc rượu uống vài chén rượu, nay lại đi đường không ngừng nghỉ, Hoàng Dung cảm giác trong người có chút không thoải mái.

Hiện tại nơi này cách doanh trại mông cổ không xa lắm, hai người trong lòng biết không thể trì hoãn, không còn cách nào, Dương Quá liền cõng Hoàng Dung đi.

Lần này da thịt chạm nhau, cảnh tượng lại ái muội. Hoàng Dung lúc đầu còn có chút ngượng ngùng, sau lại dần dần buông ra, hai bàn tay gắt gao ôm cổ Dương Quá, má hai người chạm nhau, ở bên tai Dương Quá khe khẽ nói nhỏ, Hoàng Dung ngẫu nhiên nổi lên trò đùa dai, thậm chí hướng lỗ tai Dương Quá thổi để trêu cho lỗ tai hắn ngứa.
Ngứa đâu không thấy, Dương Quá lại bị nàng biến thành có chút ý loạn tình mê, phía sau lưng thì không ngừng bị hai cặp vú căng tròn mềm mại ma sát, bên tai lại có mỹ nhân nghịch ngợm thổi nhẹ, tay hắn lại đang ôm trọn lấy cặp mông tròn trịa của vợ Quách Tĩnh,thỉnh thoảng qua chỗ gập ghềnh tay hắn không biết vô tình hay cố ý mà bóp nhè nhẹ, Dương Quá cảm giác máu mũi sắp phọt ra đến nơi.

Hoàng Dung thân thể cực kỳ mềm mại, lúc này nàng giống như đang bị đau, ở trên lưng Dương Quá hơi quằn quại. Kỳ thật Hoàng Dung hiện tại đã đỡ đau và nàng cũng biết cùng Dương Quá như vậy có chút vượt rào, nhưng trong lòng như thế nào cũng không nguyện ý xuống dưới.

Doãn khắc tây, tiêu tương tử cũng ly khai bản doanh, tiêu tương tử cùng ni ma tinh đều vẻ mặt băng lãnh nhìn doãn khắc tây, bọn họ đều oán hận doãn khắc tây hôm nay lừa gạt chính mình.
Hồi nhân mã thì trái ngược vẻ mặt tươi cười, hắn tay cầm lưu kim bảo đao, vừa mới được doãn khắc tây đưa cho hắn.
Doãn khắc tây đầu tiên là hướng tiêu tương tử ni ma tinh bồi thi lễ, sau đó nói:" Sự tình hôm nay quả thật là huynh đệ không đúng, bất quá trước mắt chỉ có bắt được Hoàng Dung mới quan trọng nhất! Chúng ta nếu có thể đem Hoàng Dung bắt được, Hốt Tất Liệt vương tử tất sẽ xem trọng chúng ta!"
Tiêu tương tử cùng ni ma tinh một tiếng hừ lạnh, hai người trong lòng đều rõ ràng đạo lý này. Mã quang tá hỏi:" Chúng ta làm sao để bắt được Hoàng Dung?"

Doãn khắc tây mỉm cười, nói:" Các ngươi có từng nghĩ tới, Hoàng Dung có lẽ cũng không có nam hạ, nàng không chừng hiện tại đang ở hướng bắc."
Nghe xong doãn khắc tây nói, tiêu tương tử trên mặt lộ ra suy tư biểu tình, ni ma tinh thì có vẻ mặt không tin, mã quang tá ngạc nhiên nói:" Hoàng Dung không hướng Trung Nguyên chạy, đi phương bắc làm cái gì?"
Doãn khắc tây nói:" Ta cũng từng nghe nói qua Hoàng Dung đại danh, trên giang hồ đều nói nàng là nữ nhân có tài trí cao tuyệt. Hẳn sẽ đoán được chúng ta ở nam hạ trên đường bày ra trọng binh, nàng khẳng định là chọn hướng bắc bỏ chạy."
Mọi chuyện ra sao , đọc hồi sau sẽ rõ.

Người đến đúng là Doãn khắc tây, tiêu tương tử, ni ma tinh cùng mã quang tổ, chỉ nghe ni ma tinh lớn tiếng hét lên:" Chúng ta thật vất vả mới lần theo được dấu chân của bọn họ tới đây, bây giờ dĩ nhiên lại biến mất!"
Mã quang tổ cũng kêu lên:" Đúng vậy, bây giờ nước mưa đem tung tích bọn họ toàn bộ xóa đi, bây giờ phải làm sao đây?"
Doãn khắc tây cùng tiêu tương tử cũng nhíu mày, hai người liếc nhau, Doãn khắc tây nói:" Chúng ta chia nhau đuổi, bọn họ nóng lòng chạy trốn, nội lực tất nhiên còn chưa có khôi phục, bây giờ đúng là lúc bọn họ suy yếu nhất!"
Tiêu tương tử gật đầu, hướng một con đường nhỏ phía bên trái chạy đi, ni ma tinh thì đi về bên phải, Doãn khắc tây quay đầu thăm dò xem ra thì quanh họ đều là những con đường nhỏ, mã quang tổ lắc đầu, đi thẳng về phía trước.

Dương quá hoàng dung nhìn nhau một cái, trên mặt đều lộ ra sắc mặt lo lắng, bọn họ nội lực chỉ khôi phục được một ít, giờ phải đối phó cùng bốn người này rất không dễ dàng.
Nhưng là bây giờ chạy trốn lại càng không phải là biện pháp, hai người vốn uể oải không chịu nổi, nếu lại tiếp tục hao phí khí lực chạy trốn, nếu bị phát hiện sẽ không có lực chống cự.
Dương quá hít sâu một hơi, thoáng điều tức một chút, để cho tâm tình chính mình ở trạng thái bình tĩnh nhất, sau đó hướng hoàng dung nói:" Chúng ta vẫn còn cơ hội! Ngươi đoán người thứ nhất tìm được chúng ta sẽ là ai?"
Hoàng dung đôi mắt đẹp lưu chuyển, sau một lúc lâu, nói:" Nhất định là Doãn khắc tây!" Dương quá ngạc nhiên nói:" Vì sao sẽ là hắn?"
Hoàng dung cười cười, nói:" Người thứ nhất bắt được gà nhất định điều là lão hồ ly! Ta ngày hôm qua quan sát bốn người, tiêu tương tử thif âm hiểm, ni ma tinh cùng mã quang tổ không đáng nhắc tới, chỉ có Doãn khắc tây bất động thanh sắc, ẩn dấu sâu đậm, hắn tuyệt đối là một lão hồ ly!"

Dương quá trong lòng bội phục, hắn xem qua nguyên bản thần điêu, thế mới biết Doãn khắc tây đặc biệt gian trá, không có nghĩ đến hoàng dung ngày hôm qua chỉ là cùng Doãn khắc tây thấy mặt, đã đem tính tình của hắn nhìn thấu.
Hoàng dung nhìn thấy dương quá trên mặt lộ ra ánh mắt bội phục, tinh nghịch hướng hắn le lưỡi. Hoàng dung từ khi ở cùng một chỗ với dương quá, dần dần khôi phục được tính tình hoạt bát của một tiểu cô nương ngày nào.

Hoàng dung dừng một chút, lại nói:" Bất quá lão hồ ly đều có một cái tật xấu?" Dương quá hỏi:" tật xấu gì?" Hoàng dung nói:" Lòng nghi ngờ quá lớn, chúng ta chỉ cần......"
Người thứ nhất tìm tới quả nhiên là Doãn khắc tây, hắn đi phía trước vạch từng nhánh cây, phát hiện phía sau dĩ nhiên cất dấu một cái sơn động, trong lòng mừng rỡ.
Hắn đi về trước từng bước, quả nhiên phát hiện hoàng dung đang một mình ngồi ở trong động, hoàng dung tay cầm một cây côn lớn, vẻ mặt cảnh giới nhìn Doãn khắc tây.
Doãn khắc tây thoáng chần chờ, chậm rãi đi về phía trước, hạ cước vô cùng nhẹ nhàng, thầm đề phòng dưới chân có ám khí gì đó, đợi đi tới trước mặt hoàng dung, Doãn khắc tây mới lộ vẻ mặt giả tạo cười nói:" Quách phu nhân, dương quá đâu?"
Nói xong, Doãn khắc tây hướng phía sau hoàng dung nhìn một chút, cái sơn động này rất dài, tại phía sau hoàng dung còn có một đoạn đường dài, nhưng bên trong đen hun hút, cái gì cũng đều thấy không rõ lắm.

Hoàng dung trong tay mộc côn quơ về phía trước ấp úng nói:" Hắn...... Hắn đi ra bên ngoài tìm chút thức ăn , không có nghĩ đến các ngươi tới nhanh như vậy!" Hoàng dung trên mặt lộ ra một tia kinh hoảng, đang khi nói chuyện con mắt vẫn len lén nhìn về phía sau.
Doãn khắc tây càng thêm khẳng định phán đoán của chính mình, trong lòng nhận định dương quá nhất định là đang ở tại chỗ sâu nhất trong sơn động ẩn náu, hắn cười hắc hắc, nói:" Quách phu nhân, Hốt Tất Liệt vương tử đem ngươi tới làm khách quý, ngươi như thế nào không từ mà biệt?"

Hoàng dung thân thể chậm rãi thối lui về phía sau, Doãn khắc tây cười lạnh một tiếng, trong tay kim long tiên hướng hoàng dung đánh tới, kim long tiên của hắn thập phần kỳ lạ, trên thân tiên phát ra kim sắc, khảm đầy bảo thạch, bây giờ hắn một bên công kích hoàng dung, một bên lại phân thần chú ý phía sau hoàng dung.
Hoàng dung đả cẩu bổng pháp tinh diệu vô song, mặc dù giờ phút này nội lực yếu nhược, nhưng vẫn đem kim long tiên của Doãn khắc tây hoàn toàn đánh bật từng chiêu, bất quá cuối cùng do khí lực có hạn, dần dần hoàng dung có chút không chịu được.
Hoàng dung trên mặt mồ hôi khẽ chảy xuống, nàng lại một lần đánh bật kim long tiên của Doãn khắc tây, thân thể hướng bên cạnh nhanh chóng chợt lóe, trong miệng quát:" Dương quá, ám khí!"

Doãn khắc tây trong lòng cả kinh, thầm nghĩ bọn họ nguyên lai là có chủ ý này, hắn trong lòng càng cẩn thận, ngưng thần chú ý phía sau hoàng dung, kim long tiên vững vàng thủ ở phía trước.
Đúng lúc này, đột nhiên phía sau truyền đến được vài tiếng nhẹ vang, Doãn khắc tây còn không có phản ứng kịp, ám khí đã đánh trúng mấy chỗ huyệt đạo phía sau lưng Doãn khắc tây.
Doãn khắc tây không thể tin được quay đầu, lúc này mới phát hiện dương quá đang ở gần cửa động khẩu hướng hắn mỉm cười, hắn rống giận một tiếng, mãnh liệt hướng dương quá phóng đi.
dương quá vừa rồi sử dụng đúng là băng phách ngân châm cảu lý mạc sầu, độc tính phát tác cực nhanh, dương quá toàn lực ngăn cản vài cái, Doãn khắc tây thân thể càng ngày càng nặng nề, khí lực càng ngày càng nhỏ, không bao lâu, Doãn khắc tây không cam lòng trút hơi thở cuối cùng.
Dương quá đem thi thể Doãn khắc tây kéo tới một địa phương bí mật, trở lại trong động, hướng về phía hoàng dung giơ ngón tay cái lên, hoàng dung có chút thở dốc, nhưng trên mặt vẫn còn lộ ra vẻ đắc ý tươi cười.
Dương quá lại đem cách nhánh cây bít kín động khẩu lại, sau đó lấy ra băng phách ngân châm, đem ngân châm một cây căn cắm ở trong động, sau đó hướng hoàng dung nói:" Ngoài hắn mấy người kia có vẻ vân chưa tìm được hang động trong tức thời, ngươi trước hết điều tức một chút đi."

Hoàng dung gật đầu, vừa rồi cùng Doãn khắc tây tranh đấu, nàng vốn là nội lực bạc nhạc bây giờ lại càng cảm thấy suy yếu, lập tức hoàng dung khoanh chân ngồi dưới đất, dương quá một bên ngưng thần lắng nghe động tĩnh bên ngoài, một bên âm thầm đánh giá nàng.
Chỉ thấy hoàng dung sắc mặt trắng noãn, mũi ngọc đĩnh tú, con mắt xinh đẹp bây giờ đang nhẹ nhàng nhắm lại, cả người làm cho người ta có một loại cảm giác an tĩnh dễ chịu.
Dương quá khẽ thở dài một hơi, hắn trước đây vẫn hận không được đem hoàng dung giết chết, bây giờ đối với nàng lại không cách nào sinh ra được một tia địch ý. Hắn trong lòng tự biết chính mình đã bị hoàng dung hấp dẫn, bản thân không chỉ có thưởng thức nàng, hơn nữa đối với nàng còn có một loạicảm giác thương tiếc.
Dương quá trong lòng suy nghĩ, trong miệng không tự giác lại nhẹ nhàng nói:" Ngươi vì sao lại là thê tử của người khác chứ!" Lời vừa ra khỏi miệng, hắn trên mặt ngẩn ngơ, trong lòng biết đây rõ rang là ý nghĩ của chính mình.
Cũng may hoàng dung đang ngồi xuống điều tức, không có đem lời hắn nói đặt ở trong tai, dương quá tâm loạn như ma, hít vào một hơi thật sâu, ổn định tâm thần, cũng không dám nghĩ tới vấn đề này nữa.

Xa xa lại có tiếng bước chân truyền đến, thanh âm cẩn trọng, dương quá phán đoán không phải mã quang tổ hoặc ni ma tinh. Dương quá trong lòng đối với mã quang tổ kỳ thật rất có hảo cảm, nguyên trong sách tên đại hán này ngây thơ sảng trực, xem như là một người tốt.
Người tới phát hiện ra mấy cái nhánh cây che kín động khẩu, trong miệng phát ra tiếng cười hắc hắc. Dương quá vừa nghe, liền biết nguyên lai là ni ma tinh, trong lòng cũng thầm thở phào, hắn thật là không hy vọng đem mã quang tổ giết chết ở chỗ này.
Ni ma tinh đầu óc không phải rất linh mẫn, nhìn thấy sơn động liền đi vào, vừa mới đi tới vài bước, đột nhiên phát hiện trên chân có cái gì dính lại. Hắn luyện tập du già công nhiều năm, da thịt cứng rắn, chỉ là cảm giác trên chân hơi nhói rồi thôi, trong lòng cũng không có để ý.
Dương quá đang đứng tại phía trước hoàng dung, ni ma tinh phát hiện dương quá cùng hoàng dung, trong lòng mừng rỡ, trên mặt lộ ra vẻ đắc ý tươi cười.
Dương quá nhìn thấy ni ma tinh sắc mặt mơ hồ biến thành màu đen, cũng lộ ra vẻ tươi cười, ni ma tinh nhìn thấy dương quá cũng đang cười, có chút kỳ quái sờ sờ đầu.
Dương quá vừa cười vừa nói:" Ni ma tinh, ngươi có hay không cảm giác hai chân đang dần tê dại?" Ni ma tinh nghe xong lời dương quá nói, lúc này mới chú ý cảm thụ một chút, sau đó dụng Hán ngữ ấp úng nói:" Ân, có...... Một chút...... Mà, bất quá...... không...... có gì."
Dương quá cười càng lớn, nói:" Ngươi nhìn xem hai tay mình, có phải hay không biến thành màu đen ?"

Ni ma tinh bây giờ cũng không vội vã đối với dương quá, vươn hai tay nhìn một chút, quả thật có chút biến đen, hắn nghi hoặc nói:" Vậy...... Như thế nào...... mới hết!" Dương quá không có trả lời, chỉ là mỉm cười nói:" Đảo! Đảo! Đảo!" Ni ma tinh nghĩ thầm tên thiếu niên này như thế nào hồ ngôn loạn ngữ, trong lòng đang kỳ quái, bất chợt một cổ ủ rũ kéo tới, thân thể hắn chậm rãi té xuống.

Ni ma tinh vừa mới ngã xuống, sơn động bên ngoài đột nhiên truyền đến được thanh âm vỗ tay, dương quá trong lòng cả kinh, lúc này mới phát hiện ngoài động đã đứng một người.
Người này vóc người cao gầy, mặt không có chút máu, toàn thân phủ đầy lá cây rừng , tay cầm một cây chiêu hồn phiên, cả người có vẻ quỷ khí sâm sâm , đúng là tên tiêu tương tử nham hiểm kia. Tiêu tương tử phát ra vẻ tươi cười âm hiểm, trong miệng trầm giọng nói:" Hảo ám khí!Hảo ác độc!"
Dương quá không có nghĩ đến tiêu tương tử dĩ nhiên tới nhanh như vậy, lúc này hoàng dung cũng mở mắt, hai người liếc nhau, đều biết lần này chỉ có liều mạng mới xong.
Tiêu tương tử cũng đi vào trong động, hắn là người âm hiểm, hơn nữa vừa rồi nhìn thấy ni ma tinh thảm trạng, biết trong động có chôn cực độc ám khí, một điểm cũng không dám xem thường.

Tiêu tương tử chậm rãi đi về phía trước, băng phách ngân châm không có một cây đâm trúng hắn. Đang ở lúc này, phía trước truyền đến tiếng gió gào thét.
Nguyên lai là hoàng dung dụng mộc côn đem ni ma tinh thi thể đanh bật, ném về phía tiêu tương tử. Tiêu tương tử cười lạnh một tiếng, vươn chiêu hồn phiên đem thi thể ni ma tinh ngăn trở, nương theo thi thể mà đến còn có 3 cây băng phách ngân châm, bất quá tiêu tương tử phiên diện(mặt quạt) thật lớn, khiến cho cả 3 cây ngân châm đều mất đi tác dụng.
Tiêu tương tử nhíu mày nhìn một chút 3 cây ngân châm cắm ở trên mặt phiến, sắc mặt có chút do dự, cuối cùng vẫn cắn răng phóng về phía trước.
Hắn là hạng người rất ham công danh, cho nên mới không ngại đường xa ngàn dặm từ phía tây tới Mông Cổ, lúc này bắt được hoàng dung chính là công lớn, trong lòng đương nhiên không chịu buông tha.

Lập tức dương quá hoàng dung cùng tiêu tương tử ở trong sơn động giao thủ, sơn động không phải rất rộng, ba người đều khéo léo sử dụng công phu tranh đấu.
Hoàng dung sử dụng chính là uy chấn thiên hạ đả cẩu bổng pháp, đả cẩu bổng pháp là Cái Bang bang chủ tuyệt kỷ, theo lệ là do tiền nhiệm bang chủ truyền cho bang chủ đời kế, mấy trăm năm qua, Cái Bang mỗi lần nguy nan trước mắt, bang chủ tự thân xuất mã, dựa vào chính là đả cẩu bổng pháp trừ gian giết địch, chấn nhiếp quần tà.

Tiêu tương tử một người tại thâm sơn rừng già ẩn tu nhiều năm, có khi nào gặp qua thứ công phu kỳ diệu như vậy, chỉ thấy hoàng dung dụng ra đả cẩu bổng pháp " Bán" Chữ quyết, chuyên tấn công hai chân tiêu tương tử, nhất bán không trúng, nhị bán lại tới, một thức lại tiếp một thức, liên miên không dứt, mặc dù chỉ là một côn quyết chứ “bán”, nhưng lại ẩn chứa bên trong khôn cùng biến hóa.
Tiêu tương tử không có nghĩ đến hoàng dung khó chơi như vậy, trong lòng cảm giác được có chút không ổn, bên cạnh dương quá lại không ngừng thi thả băng phách ngân châm, địa phương này vô cùng nhỏ, hoàng dung lại che ở phía trước, hắn không cách nào tiến lên công kích.
Tiêu tương tử ngăn lại mấy cây ngân châm sau của dương quá, trên người toát ra một trận mồ hôi lạnh, cũng may hắn trong tay có chiêu hồn phiên phiên diện thật lớn, luôn hữu kinh vô hiểm đem băng phách ngân châm ngăn trở.
Dương quá âm thầm nhíu mày, vũ khí của tên này thật sự là phiền toái, hắn suy nghĩ một chút, liền nói:" Hoàng dung, lui ra phía sau!" Hoàng dung nghe xong hắn nói, cũng không do dự, thân thể chợt lóe về sau.

Không có bị hoàng dung dùng đả cẩu bổng pháp ngăn trở, tiêu tương tử liền cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều, tiêu tương tử thầm nghĩ hoàng dung quả thật bất phàm, không hổ là Cái Bang tiền nhậm bang chủ, may mắn nội lực của nàng chưa có khôi phục đầy đủ, nếu không chính mình nhất định không phải đối thủ.
Lúc này dương quá cước thải cửu cung bát quái bộ vọt lên, tiêu tương tử trong lòng biết rõ hai người nội lực không đủ, bây giờ chỉ cần trì hoãn thời gian, quá một hồi bọn họ sẽ khí lực cạn kiệt, cho nên hắn bây giờ thủ nhiều công ít.

Dương quá trong lòng cười lạnh, cũng biết ý nghĩ của tiêu tương tử. Lập tức hắn tay trái dụng chính là Thái Cực quyền hóa kính phương pháp, đem chiêu thức công tới của tiêu tương tử nhất chiêu hai thức hóa giải, tay phải sử dụng là cửu âm thần trảo , cũng chính là cửu âm bạch cốt trảo.( Cửu âm bạch cốt trảo là tuyệt kỷ của hắc phong Song Sát (vơ chồng mai sư phong), sau lúc chu bá thông giao cho quách tĩnh cửu âm chân kin, trong truyện xạ điêu có nhắc tới nó nguyên danh là cửu âm thần trảo.)

Tiêu tương tử cảm giác tay phải của dương quá kình phong kịch liệt, trong lòng thế mới biết chính mình nguyên lai là ếch ngồi đáy giếng, tên thiếu niên này võ công nào của hắn cũng thuộc loại cao cường, bất quá cũng may bọn họ nội lực đều thiếu hụt.
Dương quá cửu âm thần trảo cũng không có công kích tiêu tương tử, mà là công kích vào tiêu hồn phiên trong tay hắn, tiêu tương tử căn bản không có ngờ tới dương quá lại tấn công chiêu hồn phiên, trong lúc nhất thời chỉ thấy chiêu hồn phiên mặt quạt bị dương quá cào loạn rách tan nát.

Dương quá ha ha cười một tiếng, cước đạp cửu cung bát quái bộ thối lui về phía sau, tiêu tương tử không có nghĩ đến hắn thối lui cũng sử dụng bộ pháp kỳ diệu như thế, hắn cũng theo trước từng bước, chuẩn bị tiến lên công kích.
Đúng lúc này, phía trước truyền đến vô số thanh âm rít gió vang động, tiêu tương tử trong lòng cả kinh, dụng chiêu hồn phiên tiếp tục huy vũ về phía trước, muốn đem ám khí dương quá phóng tới toàn bộ đánh rớt!
Dương quá dụng chính là tiên nữ tán hoa thủ pháp, lần này đây một lúc ném ra được hơn mười cây băng phách ngân châm, nếu là chiêu hồn phiên của tiêu tương tử hoàn hảo không có sứt mẻ, nói không chừng còn có thể đủ để ngăn trở, nhưng là chiêu hồn phiên của hắn đã sớm bị dương quá trảo lạn, bây giờ hắn vẫn chưa biết vẫn chỉ dựa theo quán tính huy vũ chiêu hồn phiên để ngăn cản.
Chiêu hồn phiên vừa mới chém ra, tiêu tương tử mới biết được không đúng, trước mắt cái gì còn là chiêu hồn phiên, rõ ràng là một cây mộc can trụi lủi, còn muốn trốn tránh cũng không còn kịp rồi.

Hơn mười căn băng phách ngân châm toàn bộ khảm vào trên người tiêu tương tử, độc dịch lưu chuyển, trong nháy mắt thân thể tiêu tương tử liền biến thành một cục thang đen.
Dương quá nhẹ nhàng cười, hoàng dung cũng đi tới, vẻ mặt tươi cười, nàng không có nghĩ đến dương quá cứ như vậy đã đem tiêu tương tử giết chết, trong lòng cũng cao hứng vô cùng.
Hoàng dung đi tới phía trước, dụng cước đá trên người tiêu tương tử vài cái, xác nhận hắn đã chết thật, lúc này mới yên lòng, xoay người hướng về phía dương quá.
Nàng vừa mới xoay người, dương quá đột nhiên nói:" Cẩn thận!" Dương quá thanh âm dị thường cấp bách, hoàng dung trong lòng cả kinh, thân thể nhanh chóng ngã về phía trước.
Chỉ là vẫn còn không kịp rồi, một cây độc tiêu lóe lên ánh lam cắm thẳng vào vai trái của nàng, bất quá cũng may nàng phản ứng nhanh chóng, nếu không cây độc tiêu kia chắc chắn sẽ cắm thẳng vào ngực nàng.
Dương quá thân hình nhoáng lên, một tay đem hoàng dung ôm ở trong lòng, vẻ mặt cảnh giới nhìn tiêu tương tử, nhưng mà tiêu tương tử chỉ là vừa rồi xoay người bắn ra một tiêu, sau đó dĩ nhiên không còn động đậy nữa.

Dương quá nhìn hắn toàn thân đen thùi, không có nghĩ đến hắn dĩ nhiên không có chết liền, trong lòng khiếp sợ, từ trong tay hoàng dung cầm lấy mộc côn, hung hăng đánh về phía đầu lâu của tiêu tương tử , chỉ nghe phanh một thanh âm vang lên, đầu của tiêu tương tử bị hắn đập nát như một quả dưa hấu!
Nguyên lai tiêu tương tử đến từ tây trúc, bọn người từ tây trúc này có một phương pháp giả chết, thập phần quỷ dị, ngoại nhân chẳng biết được ảo diệu, tiêu tương tử từ trong tay của những người trong nghề học được một ít pháp môn quỷ dị, vừa rồi hắn mặc dù đã không còn hô hấp, nhưng lại dám dụng loại biện pháp quỷ dị này để cho tánh mạng trì hoãn được trong chốc lát. Hoàng dung chẳng biết chuyện này, chỉ nghĩ rằng hắn đã tắt thở thì đã chết, dương quá cũng không có ngờ tới tiêu tương tử còn có loại công phu quỷ dị này, tâm thần buông lỏng, dĩ nhiên để cho hắn cuối cùng vẫn phát ra độc tiêu.( Quyển sách chỉ do hư cấu, phương pháp gì đó cũng chỉ là truyền thuyết, mọi người không cần thâm cứu-nguyên văn)

Dương quá nhìn về phía bả vai trúng tiêu độc của hoàng dung, lại nhìn một chút gương mặt của nàng, phát hiện sắc mặt nàng tái nhợt, vốn con mắt linh động bây giờ như đã mất đi thần sắc, biết hoàng dung đã bị trúng độc, dương quá trong lòng khẩn trương.
Tiêu tương tử đầu lâu đã bị đập nát, dương quá quyết không tin tưởng hắn còn có thể sống lại, bây giờ cũng không có thời gian xử lý thi thể của hắn, dương quá chỉ là gắt gao ôm lấy hoàng dung, mang nàng tới một địa phương sạch sẽ trong động.

Dương quá tại trên vai hoàng dung rất nhanh điểm vài cái, ngăn chất độc tiếp tục phát tán. Hoàng dung sắc mặt tái nhợt, nhưng vẫn còn cố hết sức đối với dương quá tươi cười, dương quá trong lòng đau xót, hắn biết chính mình đã đem lòng yêu thương nữ tử xinh đẹp thông minh tuyệt đỉnh này, bây giờ nhìn nàng đang trong cơn nguy kịch, chính mình trong lòng cũng dị thường khó chịu.
Không biết độc của tiêu tương tử là loại độc gì, nhưng xem sắc mặt hoàng dung, độc tính khẳng định thập phần kỳ lạ. Dương quá do dự một lúc, liền nhanh chóng vạch một bên ý phục che vai của nàng ra, bờ vai trắng noãn như ngọc của hoàng dung hiện lên trước mặt dương quá.
Hoàng dung cảm thấy cực kì xấu hổ, nàng không nghĩ đến dương quá dĩ nhiên lại lột y phục của mình ra . người cổ đại cực kỳ bảo thủ, nam nữ trong lúc sơ ý cho dù đụng tay nhau cũng được xem là hành vi thất lễ, càng huống chi đem da thịt của chính mình bại lộ tại trước mặt một nam tử.

Hoàng dung từ nhỏ đến lớn, khi còn nhỏ không tính, từ khi trưởng thành đến giờ phỏng chừng cũng chỉ có trượng phu quách tĩnh là được xem qua thân thể của chính mình, bây giờ dĩ nhiên dương quá cũng thấy được.
Hoàng dung da tay trơn mịn trắng noãn, hơn nữa mơ hồ chớp động ánh ngọc, bất quá dương quá bây giờ không có tâm thưởng thức cảnh đẹp trước mắt, chỉ là đau lòng nhìn vào lỗ nhỏ trên vai, cái lỗ này đúng là vị trí độc tiêu của tiêu tương tử vừa rồi xuyên qua, bây giờ đang không ngừng chảy ra máu đen.
Dương quá trên mặt lộ ra vẻ kiên quyết, đem thân thể mình phủ xuống thân thể của hoàng dung, đầu tựa vào vai nàng, tiếp theo dương quá đem miệng ngậm lấy chỗ vết thương của hoàng dung.
Hoàng dung cảm giác miệng vết thương bỗng dưng ấm áp, kỳ quái quay đầu lại, dĩ nhiên phát hiện dương quá đang kề môi lên bờ vai của nàng, tim nàng bỗng chốc nhảy loạn như hươu, dương quá dĩ nhiên...... Dĩ nhiên...... Đối với chính mình......
Cổ cảm giác ấm áp ấy vẫn tiếp tục truyền đến, hoàng dung chỉ cảm thấy chính mình đã không còn cách nào phán đoán, không còn cách nào hành động, trong lòng muốn cự tuyệt nhưng lại mơ hồ chờ mong.

Hoàng dung da tay mềm mại trơn mịn, nếu là lúc bình thường, dương quá nhất định sẽ nảy sinh tâm hươu ý vượn, nhưng bây giờ hắn vẫn đặt miệng tại vết thương của hoàng dung, nhẹ nhàng mút vào, một lát sau, dương quá ngẩng đầu lên, đem một ngụm máu đen phun ra.
Lúc dương quá rời miệng khỏi vai mình, hoàng dung trong lòng đột nhiên nảy sinh một cỗ cảm giác mất mác khó hiểu, sau một lúc lâu dương quá lại “hôn nhẹ” vào bờ vai của hoàng dung.
Hoàng dung cũng dần dần tỉnh táo lại được, rốt cuộc rõ ràng việc dương quá đang làm, nguyên lai hắn không phải cố ý chiếm tiện nghi của mình, mà đang ra sức hút độc cho bản thân!
Hoàng dung trong lòng đột nhiên mãnh liệt cảm động, nàng thân trúng độc tiêu, bây giờ toàn thân vô lực, miệng nàng khẽ nhếch nói:" Dương quá, không cần, không cần như vậy đâu."
Dương quá nghe thấy được thanh âm của hoàng dung, đối với nàng mỉm cười, vẫn tiếp tục tự thân hấp độc. Loại độc này rất lạ chẳng biết độc tính thế nào, nhưng để cho độc huyết ở lại trong cơ thể chắc chắn không tốt, dương quá lúc này hoàn toàn không rõ chính mình làm vậy có hay không cũng bị trúng độc!

Hoàng dung quay đầu nhìn dương quá, gặp hắn vẫn tiếp tục mút lấy chỗ vết thương, hoàng dung trong lòng không có cảm giác ngượng ngùng nữa, chỉ có một tình cảm ngọt ngào cùng ấm áp.
Lúc này tại hoa viên của gia luật sở tài, lý mạc sầu cùng tiểu long nữ mắt nhìn về phương bắc, trên người quần áo bị gió thổi vang lên những thanh âm phần phật nhẹ nhàng.
Qua một lúc lâu, lý mạc sầu nói:" Sư muội, gió lớn thế này, chúng ta trở về đi thôi, da luật Thừa tướng không phải nói dương lang đã đào tẩu được hay sao!" Ngày hôm qua da luật sở tài truyền đến tin tức, nói rằng dương quá hoàng dung từ trong tay Hốt Tất Liệt đã đào tẩu được, nhị nữ lúc ấy đều vô cùng mừng rỡ.

Tiểu long nữ nói:" Kim luân pháp vương võ nghệ cao cường, ta vẫn có chút lo lắng!" trên dung mạo băng tuyết xinh đẹp lộ ra một tia sầu lo, làm cho người ta cảm thấy mà thương tâm.
Lý mạc sầu cầm tay tiểu long nữ, ôn nhu nói:" Yên tâm, nghĩa phụ cũng đã bắc thượng, nghĩa phụ thần công cái thế, có hắn đi tìm kiếm dương lang, chúng ta còn sợ cái gì chứ!"
Nguyên lai vài ngày trước Âu Dương phong dĩ nhiên tìm được đám người lý mạc sầu, vốn hắn điên điên khùng khùng bây giờ dĩ nhiên bình thường hơn rất nhiều, Âu Dương phong biết được dương quá bị kim luân pháp vương bắt đi, lập tức bắc thượng Mông Cổ!
Tiểu long nữ gật đầu, cùng lý mạc sầu tay trong tay rời khỏi hoa viên, chuyện này tạm thời không đề cập tới.

Nhìn dương quá cúi người hút độc cho mình, hoàng dung trong lòng cảm thấy vô cùng ngọt ngào, tâm tư lưu chuyển, nàng lại nhớ đến trượng phu quách tĩnh của mình.
Nếu chính mình bị trúng độc, quách tĩnh chắc chắn cũng sẽ giống như dương quá vì mình mà hút độc. Chỉ là quách tĩnh bản tính của hắn là một đại hiệp, có lẽ không chỉ chính mình, nếu gặp người khác cũng đang bị trúng độc, hắn cũng sẽ không ngần ngại vì bọn họ hút độc .
Chỉ là dương quá không phải như vậy, hắn sở dĩ vì mình hút huyết độc, chỉ là bởi vì chính mình là hoàng dung, chính mình là người hắn quan tâm...... Âu yếm...... là người…..

Hoàng dung trong lúc nhất thời trăm mối cảm xúc ngỗn ngang, chính mình trong lúc bị bắt vào trận doanh địch, lúc mình yếu đuối khi vừa mới sẩy thai, hay cả bây giờ ngay khi mình bị trúng độc tiêu, luôn ở bên cạnh chăm sóc quan tâm mình chỉ có dương quá, mà cái tên trượng phu đại hiệp kia lại lựa chọn ở bên trong tương dương thành!
Có đôi khi rất nhiều chuyện có thể lý giải, nhưng những lý do cũng không khiến người khác tán thành, hoàng dung bây giờ đối với quách tĩnh chính là như vậy.
Máu từ miệng vết thương từ màu đen rốt cuộc biến thành màu đỏ, dương quá thở dài một hơi buông lỏng toàn thân, hắn ngẩng đầu lên, lại đột nhiên phát hiện gương mặt xinh đẹp yếu nhược của hoàng dung không biết từ khi nào đã đầm đìa nước mắt.

Dương quá trong lòng kinh hãi, liền đem hoàng dung ôm vào trong lòng, hoàng dung không có giãy dụa, chỉ là gắt gao dựa vào lòng ngực dương quá, cảm nhận lấy nhịp tim của hắn, điều này làm cho nàng có một loại cảm giác" An toàn" khó nói.
Dương quá khẽ vuốt ve mái tóc hoàng dung, thấp giọng hỏi:" Làm sao vậy, rất đau sao?" trong thanh âm của hắn hàm chứa một tia thương tiếc.

Hoàng dung ngẩng đầu lên, trên gương mặt vẫn còn đầm đìa 2 dòng lệ nóng mang theo một nụ cười tươi, nàng nhẹ giọng nói:" Không đau, dương quá, ta......" nàng còn chưa nói xong, bỗng nhiên một cỗ cảm giác mệt mỏi ủ rũ từ đâu kéo tới, hoàng dung hai mắt dần dần nhắm lại, chậm rãi thiếp đi.
Dương quá kinh hãi, lắc lắc thân thể hoàng dung, trong miệng hô:" Hoàng dung, hoàng dung!" Chỉ là hoàng dung cũng không có tỉnh lại nữa.
Nguyên lai vừa rồi tiêu tương tử độc tiêu bôi lên một loại độc có độc tính rất mạnh, dương quá mặc dù đem đại bộ phận độc huyết hút đi, nhưng vẫn có một số ít chất độc tồn đọng trong cơ thể hoàng dung, lúc này chất độc phát tác, hoàng dung lập tức lâm vào trạng thái hôn mê. Bất quá cũng nhờ dương quá hút ra đại bộ phận độc huyết, nếu không hoàng dung bây giờ sẽ không chỉ là hôn mê, mà là chết!

Dương quá trong lòng khẩn trương, hắn suy nghĩ một chút, ôm hoàng dung rời khỏi sơn động, trước đó hắn dự định sẽ đem thi thể tiêu tương tử, ni ma tinh tẩu tang ở một địa phương bí mật, để phòng ngừa người khác phát hiện.

Hắn vừa rời khỏi sơn động, chỉ nghe thấy từ phương xa bỗng truyền đến tiếng vó ngựa, tiếng bước chân, dương quá trong lòng căng thẳng, tìm một chỗ ẩn nấp, quả nhiên phát hiện từ phía nam ùa tới vô số binh lính Mông Cổ!
Hốt Tất Liệt rốt cuộc đã nghĩ đến chỗ này, dương quá trong lòng biết chính mình cần phải nhanh chóng rời khỏi đây, thi thể đám người tiêu tương tử rất nhanh sẽ bị bọn họ tìm được , hắn cắn răng tiếp tục hướng phía bắc bước đi.

Hiện tại nội lực hắn vẫn chưa có khôi phục, trong lòng còn mang theo hoàng dun đang trong trạng thái hôn mê, trừ chạy trối chết lên phía bắc ra hắn không có biện pháp nào khác.
Cũng không biết qua bao lâu, hoàng dung rốt cuộc từ trong cơn mê tỉnh lại, nàng đánh giá một lượt xung quanh, phát hiện chính mình đang ở trong một cái trướng bồng rất nhỏ, xung quanh bài biện thập phần đơn giản, trừ ra tấm sàng gỗ mình đang nằm ra cơ hồ cái gì cũng không có.
Trên giường là thân thể trắng noãn của nàng, hoàng dung cứ nằm vậy trên giường. Hoàng dung giãy dụa muốn rời giường, lúc này mới phát hiện toàn thân của mình đều vô lực, trên đầu có cảm giác đau nhức truyền đến, hoàng dung khẽ hừ một tiếng, lấy tay xoa xoa huyệt đạo trên đầu, lúc này mới cảm thấy thoải mái hơn nhiều.

Đôi mi thanh tú của nàng khẽ nhíu, chậm rãi nhớ ra chuyện xảy ra trước khi mình hôn mê, chính mình tựa hồ té xỉu vào lòng dương quá, chỉ là dương quá đâu? Hoàng dung trong lòng lo lắng, nàng cố hết sức từ trên giường đi xuống, đi được vài bước, nàng liền có cảm giác mê muội suýt nữa té ngã. Mấy ngày qua mỗi khi hoàng dung suy yếu, dương quá luôn ở bên người quan tâm nàng, chiều chuộng nàng, hoàng dung trong lòng không tự chủ được đối với dương quá sinh ra sự ỷ lại.
Nàng xốc tấm vải che trướng bồng, chậm rãi đi ra ngoài, cảnh tương bên ngoài trướng bồng liền khiến cho nàng kinh ngạc thật lớn.
Chỉ thấy trước mặt là một vùng thảo nguyên vô tận, không có điểm dừng, xa xa là một đám trâu dê, thỉnh thoảng còn có tiếng một tên mục đồng la lớn, nguyên lai đây là một vùng thảo nguyên rộng lớn.

Hoàng dung cảm thấy tinh thần đột nhiên vô cùng sảng khoái, nàng lấy sức hít thật sâu một luồng không khí nơi này, lúc này bên trái đột nhiên có một tiếng vang truyền đến.
Hoàng dung quay đầu nhìn lại, chỉ thấy bên trái phía xa xa có một thanh niên Mông Cổ đang luyện quyền, quyền pháp của hắn lấy nhu chế cương, quyền phong bang bạc, thỉnh thoảng phát ra vài tiếng phành phạch trong không khí, hoàng dung trong lòng thầm khen một tiếng, tên Mông Cổ thanh niên này quyền pháp thật là tinh diệu.

Lúc này tên thanh niên kia quay đầu lại, hoàng dung chợt vui mừng lẫn sợ hãi phát hiện nguyên lai hắn đúng là dương quá, hoàng dung phát ra một tiếng hoan hô như một tiểu cô nương tinh nghịch, thân thể lung lay hướng dương quá đi tới.
Dương quá cũng nghe thấy thanh âm hoàng dung , nhìn thấy hoàng dung hướng phía mình đi tới, dương quá trên mặt lộ ra vẻ mặt vui mừng lẫn sợ hãi, hắn thân thể nhoáng lên, nhanh chóng đi hướng về phía hoàng dung.

Không có chút gì do dự, cả 2 con người gắt gao ôm chặt lấy thân thể người trong lòng của mình, qua một lúc lâu, hai người mới nhẹ nhàng tách ra. Dương quá đánh giá cẩn thận hoàng dung, phát hiện sắc mặt hoàng dung vẫn còn tái nhợt, mang theo một tia bệnh sắc, trong lòng thương tiếc, lại đem hoàng dung ôm chặt.

kích động ban đầu qua đi, hoàng dung có chút thẹn thùng, nàng có chút giãy dụa, dương quá đem nàng buông ra, đôi mắt đẹp của hoàng dung nhìn về phía dương quá, trong mắt tràn ngập nỗi niềm vui sướng cùng vui mừng, nàng phát hiện dương quá hình như có chút biến đổi, trên mặt cũng có chút phong trần, bất quá tựa hồ càng tràn ngập khí khái nam tử.
Hai người tìm một chỗ ngồi xuống, hoàng dung hỏi:" Chúng ta như thế nào lại đến nơi thảo nguyên này?" Dương quá tinh tế hướng nàng nói lại, hoàng dung lúc này mới rõ chính mình đã hôn mê được gần mười ngày, trong mười ngày này dương quá không ngừng nghỉ cõng hoàng dung chạy một mạch về phía bắc, đến được nơi thảo nguyên này mới đem đám truy binh Mông Cổ bỏ lại phía sau.
Dương quá hoàng dung bây giờ hiện đang ở trong một bộ lạc du mục, dương quá đem từ trên cây kim long tiên của Doãn khắc tây lấy xuống vài hạt châu báo hướng bọn người này làm đại lễ, đám người thảo nguyên đối với hắn đều thập phần nhiệt tình. Mấy ngày qua dương quá đã học xong vài câu mông ngữ đơn giản, sau đó dương quá lại từ trong miệng đám người du mục hỏi thăm ra một ít phương pháp giải độc ở địa phương, sau đó mấy ngày qua hái không ít thảo dược duy trì cho hoàng dung, bây giờ hoàng dung rốt cuộc đã tỉnh lại!

Dương quá cuối cùng hỏi:" Ngươi bây giờ cảm giác thân thể như thế nào?" Hoàng dung mỉm cười lắc đầu, nói:" Thật không tốt lắm, lúc thì đau đầu, thân thể cũng suy yếu vô lực."
Dương quá gật đầu, nói:" Xem ra ta còn phải kiếm cho ngươi thêm một ít thảo dược, chờ cho thân thể ngươi hoàn toàn khôi phục, chúng ta sẽ quay về Trung Nguyên!" Hoàng dung gật đầu, nhẹ giọng nói:" Dương quá, cảm ơn ngươi!"

Dương quá đột nhiên kéo đôi tay của hoàng dung lại, hoàng dung trong lòng căng thẳng, chỉ nghe dương quá trầm giọng nói:" Vì ngươi, ta nguyện ý!" Hoàng dung trong lòng liền kích động, nàng vốn định rút bàn tay mình ra, bây giờ không biết sao lại cũng phối hợp nắm chặt tay dương quá.
Hai người tạm thời ở lại trong bộ lạc du mục này, mỗi sáng sớm dương quá đều tới chỗ phụ cận vì hoàng dung hái thuốc, hoàng dung muốn theo dương quá cùng đi, bất quá thân thể nàng suy yếu, căn bản không có cách nào hoạt động tự nhiên, chỉ có thể đưa mắt nhìn dương quá rời đi.
Trong lòng của nàng mỗi lần nghĩ đến dương quá, đều cảm thấy một tình cảm ngọt ngào và ấm áp. Mấy ngày nay hoàng dung không còn nhớ đến tên trượng phu vô lương tâm kia nữa, trong lòng chỉ còn lại có hình ảnh dương quá.
Nàng biết trái tim của mình đã thay đổi, nàng quả thật đã đem lòng yêu thích dương quá, nhưng mà nàng có rất nhiều cố kỵ, rất nhiều điều bất đắc dĩ, nàng không cách nào đối mặt với đoạn tình duyên trái luân lý này được.

Bọn họ trong lúc đó càng ngày càng thân mật, mỗi một lần dương quá ôm nàng, kéo nàng vào lòng, nàng cũng không có cự tuyệt, nhưng lòng của nàng lại giãy dụa ( không phải vì nàng không yêu dương quá nhưng đây là một nỗi sợ bị hãm sâu, ai từng trong hoàn cảnh này có thể hiểu được nó rất sâu sắc – Lời dịch giả (ý của mình, hk đúng các bạn bỏ qua) ).
Giữa trưa sau khi quay lại, dương quá sẽ tự mình sắc thuốc cho hoàng dung, để cho nàng ăn vào; vào lúc xế chiều, dương quá ở trên thảo nguyên luyện quyền, mà lúc này hoàng dung luôn lẳng lặng ở một bên nhìn hắn.

Trải qua một đợt kịch biến này, dương quá cảm giác tu vi chính mình lại càng được đề thăng, huyệt đạo bị phong ấn hơn mười ngày, nội lực chẳng những không có giảm xuống, ngược lại tinh thuần được thêm rất nhiều.
Lúc đi tới thảo nguyên lúc, có lẽ là vì hoàn cảnh ảnh hưởng, thảo nguyên rộng lớn xinh đẹp làm cho hắn càng khắc sâu lý giải được ý nghĩ chữ " Viên" trong Thái Cực, hắn tâm linh tu dưỡng khỏi bệnh đã có xu hướng tiếp cận tuyệt đỉnh cao thủ.

Lúc vận công Thái Cực quyền, từ mặt ngoài mà xem, cảm thấy nó như một loại quyền pháp ẻo lả chỉ dùng để biểu diễn, kỳ thật kình lực ẩn giấu bên trong, được hàm súc đến vô cùng vô tận. Cho nên lúc tĩnh thì trong cơ thể hàm súc nội lực lưu chuyển khắp tứ chi và trong nội thể, thân thể bên trong khắp nơi đều có Thái Cực chi khí, cả người giống như núi cao vũng chắc và ngưng trọng, mà lúc động thì lại giống như tràng giang đại hải, liên miên bất tuyệt.
Mặt trời chiều ngã về tây, dương quá thu công, hắn trong lòng biết Thái Cực quyền của chính mình lại có được sự đề cao mới, cửu âm nội lực chịu ảnh hưởng của Thái Cực, bây giờ dĩ nhiên có thể đạt được tới mức tứ sao, công vận cửu khiếu ( Tứ sao là: Tóc là huyết chi sao, móng tay là cân chi sao, hàm răng là cốt chi sao, đầu lưỡi là nhục chi sao – để nguyên văn, không biết dịch sao luôn :v), dương quá biết võ đạo tu vi của chính mình lại vừa đạt tới được một cảnh giới mới!

Mỗi khi về đêm, dương quá hoàng dung đều ngồi bên cạnh một đống lửa hồng ăn thịt dê, uống sữa dê, vừa nói một ít tư tâm mật ngữ. Dương quá đem cả thanh kim long tiên của Doãn khắc tây đưa cho đám mục dân, bọn mục dân cho tới bây giờ còn chưa gặp qua nhiều châu báo như vậy, cho nên đối với dương quá hoàng dung phá lệ đặc biệt khoản đãi, càng huống chi thảo nguyên mục dân vốn là những người hào sảng.

Hoàng dung thân thể hiện tại đã chậm rãi khôi phục, sắc mặt cũng dần dần lấy lại được nét hồng nhuận, dương quá trong lòng thập phần cao hứng, hắn cũng dần dần nhìn ra được hoàng dung đối với mình đã nảy sinh tình ý, trong lòng cao hứng, nhưng đồng thời hắn cũng nhìn ra được hoàng dung trong lòng vẫn còn băn khoăn lo lắng.
Dương lại đến từ xã hội hiện đại, hắn mặc dù sùng kính quách tĩnh, nhưng nói thật là cùng quách tĩnh cũng không có cái gì thân tình, hắn đối với đoạn luyến tình này không có chút nào lo lắng hay xem nó như gánh nặng, nhưng vì hắn yêu thích hoàng dung, nên không muốn quá phận bức bách nàng.

Mỗi ngày buổi tối, hắn đều chủ ý chọc cho hoàng dung cười vui vẻ, đem từ kiếp trước rất nhiều tiểu thuyết, chuyện xưa nói cho hoàng dung nghe. Như mấy hôm nay, dương quá kể cho hoàng dung chuyện xưa về Tây Du Kí, huyền trang lấy kinh là chuyện ở thời nhà đường, cho nên chuyện xưa này khiến hoàng dung vừa cảm thấy hứng thú vừa cảm thấy mới lạ.
Hoàng dung tựa vào người dương quá, lẳng lặng nghe dương quá kể chuyện, nàng được chuyện xưa của dương quá kể cho nàng nghe thật hấp dẫn, nào pháp thuật thần kỳ, nào những tình tiết khúc chiết động lòng người để cho lòng của nàng cũng phảng phất bay đến thế giới thần thoại kia.
Lúc này một bạch y nữ tử thân mặc phục sức Mông Cổ đi tới, dương quá đang kể đến đoạn lão tônnáo loạn thiên cung, thấy có người lại đây, trong lòng tưởng là thảo nguyên mục dân nữ nhân, cũng không có để ý, lại tiếp tục kể . (Truyện Sắc Hiệp)
Hoàng dung trong lòng lại thầm kinh ngạc, cô gái Mông Cổ này ước chừng mười lăm mười sáu tuổi, khuôn mặt ngây thơ, chỉ là nàng so với những cô gái bình thường thì xinh đẹp hơn rất nhiều, hơn nữa từ trên người nàng mang theo một cổ khí chất cao quý, không giống như là mục dân hài tử bình thường.

Cô gái Mông Cổ này cũng đi tới bên cạnh hai người, hai tay chống cằm, không gây động tĩnh khẽ ngồi xuống nghe dương quá kể chuyện xưa.
Sắc trời càng ngày càng tối, đống lửa dần dần cũng bị dập tắt, dương quá cũng ngừng lại, hoàng dung có chút lưu luyến, nàng tựa vào người dương quá không chịu đứng lên, lúc này bên cạnh truyền đến một tiếng vỗ tay nhẹ nhàng. 

Nghe thấy tiếng vỗ tay, dương quá hoàng dung mới nhận ra thì ra cô gái Mông Cổ ban nãy lúc nãy giờ vẫn đang chăm chú lắng nghe, dương quá cũng bắt đầu chăm chú đánh giá nàng, trong lòng không khỏi cảm thấy kinh diễm.

Chỉ thấy cô gái này một thân bạch y, tướng mạo thanh tú dị thương, nhất là đôi mắt của nàng mang theo một thần thái yếu nhược, mái tóc đen tuyền được buộc lại phía sau, theo gió nhẹ nhàng lay động, mang tới một phong vị khác lạ.
Đáng tiếc nàng tuổi còn hơi nhỏ, phỏng chừng còn chưa được 15 tuổi, cho nên nhìn vẻ có chút non nớt, nhưng nét non nớt này lại đi kèm với một cỗ khí chất cao quý.
Hoàng dung rất là tò mò thân phận của nàng, Vì vậy ôn nhu hỏi:" Tiểu muội muội, ngươi là hài tử của ai?" Nàng dụng Hán ngữ hỏi ra, cũng không biết cô gái này nghe có hiểu không.
Tiểu cô nương đôi mắt chớp chớp nói:" Ta gọi là Nguyệt Nha Nhi, ca ca chuyện xưa ngươi kể nghe rất đặc sắc!" Thanh âm của nàng cũng tựa như vẻ đẹp của nàng, thanh thúy dễ nghe, hơn nữa Hán ngữ của nàng nói ra cực kỳ lưu loát, không có nửa điểm ấp úng.
Hoàng dung càng khẳng suy nghĩ trong lòng của mình, biết cô gái này chắc chắn xuất thân từ gia đình quý tộc ở Mông Cổ, nếu không hài tử mục dân bình thường sao có thể nói hán ngữ lưu loát như thế.

Lúc này này cô gái Nguyệt Nha Nhi hướng dương quá hoàng dung hai người phát ra yêu cầu, nàng dùng thanh âm thanh thúy khẽ nói:" Đại ca ca, tỷ tỷ, ta muốn mời các ngươi tới nhà của ta làm khách!" Mông Cổ mục dân thập phần quý khách, dương quá hoàng dung không nghĩ tới ngay cả một tiểu cô nương đều nhiệt tình như thế.

Nguyệt Nha Nhi dung mạo thanh tú, tuổi lại còn nhỏ, dương quá hoàng dung không khỏi đối với nàng sinh ra một phần hảo cảm, hoàng dung cười cười, nói:" Cám ơn ngươi, Tiểu muội muội, bây giờ sắc trời đã quá muộn, chúng ta chắc là không đi được." Mặc dù thích cô gái này, nhưng là dù sao không biết rõ rang chi tiết của nàng, hoàng dung vẫn uyển chuyển cự tuyệt nàng ta.
Ai ngờ Nguyệt Nha Nhi lại nói:" Không sao, bầu trời tối đen hơn nữa cũng không quan trọng, các ngươi chờ ta một chút." Nói xong, nàng liền chạy đi. Dương quá hoàng dung nhìn nhau một cái, có chút ngạc nhiên.
Qua một lúc lâu, một chiếc xe ngựa được trang hoàng hoa lệ từ từ hướng địa phương này tiến đến, đợi đi tới trước mặt dương quá hoàng dung, Nguyệt Nha Nhi từ trong xe ngựa nhảy xuống, chạy tới nhìn 2 người cười cười.

Nguyệt Nha Nhi nói:" Đại ca ca, tỷ tỷ, các ngươi theo ta lên xe ngựa đi!" Nàng bộ dáng ngây thơ, giờ phút này bày ra vẻ mặt chờ đợi nhìn dương quá hoàng dung, làm cho người ta khó có thể cự tuyệt, dương quá hoàng dung có chút không biết nên như thế nào cho phải.
Bây giờ nếu cự tuyệt nữa thì có chút không phải, dương quá suy nghĩ một chút, liền gật đầu, hoàng dung thấy hắn gật đầu, Vì vậy cũng không có nói gì nữa.
Dương quá trước tiên hướng các người mục dân cáo biệt, mục dân tính tình thuần phác, trước đây dương quá lại cho họ nhiều châu báo như vậy, giờ phút này đám mục dân trước khi tiễn biệt còn đưa cho dương quá một đống lớn thịt,sữa….

Dương quá hoàng dung theo Nguyệt Nha Nhi bước lên xe ngựa, mã phu quất roi, xe ngựa bắt đầu rất nhanh mà vững vàng hướng về phía trước đi tới.
Nguyệt Nha Nhi vẻ mặt tươi cười nhìn dương quá hoàng dung, sau đó bắt đầu quấn quít lấy dương quá nhờ hắn tiếp tục kể chuyện xưa cho nàng nghe, nguyên lai cô gái này chính là thích truyện xưa của dương quá, cho nên mới yêu cầu dương quá hoàng dung về nhà làm khách, làm cho dương quá có thể lại kể cho nàng thêm một ít, tâm tư đó của nàng dương quá hoàng dung cũng không biết được.
Phía trước xuất hiện một tòa thành nhỏ, xe ngựa trực tiếp tiến vào cửa thành, sau đó đi tới trong thành dừng lại trước một đình viện, đại môn đình viện cao lớn nguy nga, người hầu ngoài cửa nhìn thấy xe ngựa đến, lập tức đem đại môn mở ra, xe ngựa không chút nào dừng lại trực tiếp tiến vào trong đình viện.

Dương quá hoàng dung trong lòng kinh ngạc, không ngờ tới Nguyệt Nha Nhi gia dĩ nhiên ở tại trong thành, hơn nữa xem giá thế lai lịch chắc chắn không nhỏ, chỉ thấy trong sân phòng một trạm canh gác lại nối liền một trạm, cho dù sắc trời đã tối, bây giờ vẫn còn có không ít người hầu gia đinh đi lại xung quanh trạm để tuần tra.

Xe ngựa tiến vào một tiểu việc tinh xảo, sau đó Nguyệt Nha Nhi mang theo dương quá hoàng dung xuống xe ngựa, một đám người hầu thấy thế liền đi đến.
Bọn họ nhìn thấy Nguyệt Nha Nhi đều khom lưng hành lễ, có người trong miệng còn dùng mông ngữ ân cần thăm hỏi, dương quá mấy ngày nay cũng học được một ít mông ngữ đơn giản, nghe ra được từ trong miệng họ hai chữ " Công chúa"!
Dương quá trong lòng khiếp sợ, hắn không ngờ Nguyệt Nha Nhi dĩ nhiên lại là một vị Mông Cổ công chúa, dương quá nhỏ giọng đem chuyện này nói cho hoàng dung, hoàng dung cũng có chút kinh ngạc, nàng mặc dù đã nghi ngờ Nguyệt Nha Nhi có thân phận bất phàm, nhưng cũng không nghĩ đến nàng lại là công chúa Mông Cổ!
Bất quá vương tử công chúa của Mông Cổ địa vị cực kỳ phức tạp, vừa có Hốt Tất Liệt vương tử quyền thế ngập trời như vậy, đồng thời cũng tồn tại một vương tử hữu danh vô thực như hoắc đô.

Dương quá hoàng dung cũng đoán không ra Nguyệt Nha Nhi rốt cuộc là thuộc về loại công chúa nào, có phải hay không là tôn tử của thành cát tư hãn, hai người trong lòng càng thêm cẩn thận.
Nguyệt Nha Nhi vì dương quá hoàng dung an bài một phòng, nàng nhìn thấy dương quá hoàng dung tay trong tay, còn tưởng rằng hai người là tình lữ, Vì vậy liền hiểu nhầm an bài cho dương quá hoàng dung một gian phòng riêng, hoàng dung sắc mặt ửng đỏ, lắc đầu, dương quá trong lòng biết ý nghĩ hoàng dung, Vì vậy nhờ Nguyệt Nha Nhi an bài cho mỗi người một phòng riêng, hoàng dung cảm kích hướng hắn cười cười.
Sắc trời đã tối, dương quá hoàng dung hai người đêm đó liền ở tại trong phủ của Nguyệt Nha Nhi, trong nhà của nàng hình như cũng không có đại nhân vật nào, tựu như chỉ có một mình nàng là chủ sự ở đây.
sáng sớm Ngày thứ hai, Nguyệt Nha Nhi sáng sớm thức dậy đã tới đây quấn quít lấy dương quá đòi hắn kể chuyện xưa, dương quá đau đầu, lúc này hoàng dung cũng chạy lại đây, nhìn thấy Nguyệt Nha Nhi cũng ở trong phòng của dương quá, trong lòng liền có chút không thoải mái.
Nguyệt Nha Nhi mặc dù tuổi còn nhỏ, nhưng mà dù sao cũng là một cô nương xinh đẹp, nàng sớm như vậy lại chạy đến phòng dương quá làm gì? Hoàng dung hoàn toàn không có nghĩ đến chính mình cũng vội vã sớm chạy tới gặp dương quá.

Dương quá không hề để ý tới Nguyệt Nha Nhi, nhẹ nhàng đỡ hoàng dung, hoàng dung hiểu ỷ tựa vào lòng dương quá, dương quá vuốt ve mái tóc của nàng nhẹ nhàng hỏi:" Thân thể của ngươi như thế nào rồi?" Hoàng dung nói:" Đã khá hơn nhiều." Sau đó lại nhỏ giọng hỏi:" Nàng sớm như vậy tới phòng của ngươi làm cái gì?" Trên mặt lộ ra một tia thố ý.
Dương quá trong lòng mừng rỡ, hắn không có nghĩ đến hoàng dung dĩ nhiên lại mẫn cảm như thế, đối với một tiểu cô nương như vậy cũng ăn dấm chua, ngày hôm qua xem hai người các nàng trò chuyện với nhau còn rất vui vẻ, bây giờ bộ dáng lại như thế này, ai nha, đàn bà a đàn bà!
Dương quá mỉm cười, không có trả lời hoàng dung, xoay người nói với Nguyệt Nha Nhi:" Nguyệt Nha Nhi, ngươi nơi này có đại phu hay không, thân thể của tỷ tỷ không thoải mái, phải mời đại phu đến xem."

Nghe xong dương quá nói, Nguyệt Nha Nhi vội vàng đi tới bên người hoàng dung, vẻ mặt ân cần hỏi:" Tỷ tỷ, ngươi cảm thấy nơi nào không thoải mái vậy?" Nói xong liền vỗ vỗ tay.
Tiếp theo sau đó liền đi vào vài nữ phó, Nguyệt Nha Nhi dụng mông ngữ phân phó cho các nàng vài câu, lúc những nữ phó này xoay người rời đi, dương quá hoàng dung mặc dù nghe không hiểu Nguyệt Nha Nhi nói gì, nhưng cũng có thể cảm thấy Nguyệt Nha Nhi trong lời nói mơ hồ lộ ra một cổ uy nghiêm, trong lòng đều là thầm than, đối với Nguyệt Nha Nhi càng thêm tò mò.
Cứ như vậy, dương quá hoàng dung tạm thời dừng ở tại chỗ của Nguyệt Nha Nhi, Nguyệt Nha Nhi mời được không ít danh y đại phu vì hoàng dung y trì thân thể, hoàng dung bây giờ có chút chất độc còn chưa trừ hết, đại phu cho hoàng dung một ít than thuốc thanh nhiệt khử độc, thân thể của hoàng dung cũng chậm rãi khang phục.

Thân thể mặc dù chậm rãi bình phục, nhưng sầu lo trong mắt hoàng dung cũng ngày càng nồng đậm, nàng không biết còn có thể cùng dương quá ở cùng bao lâu, nàng tâm tư mâu thuẫn, thiên ngôn vạn ngữ không cách nào nói ra khỏi miệng.
Nguyệt Nha Nhi luôn quấn quít lấy dương quá đòi kể chuyện xưa, dương quá có chút phiền toái, nhưng vì ở chỗ này có nhiều danh y nổi danh vì hoàng dung y trì thân thể, dương quá không thể làm gì khác hơn là ở chỗ này tiếp tục chờ đợi.

Dương quá cũng không biết Hốt Tất Liệt cùng kim luân pháp vương có hay không còn truy đuổi bọn họ, bất quá bây giờ đang ở bên trong phủ đệ của Nguyệt Nha Nhi công chúa, hơn nữa khoảng cách tới quân danh của Hốt Tất Liệt rất xa, hẳn là tương đối an toàn.
Mấy ngày này, võ công dương quá cũng không có trì trệ, hắn chiều nào cũng luyện quyền, buổi tối ngồi xuống tu luyện cửu âm nội lực.
lúc buổi tối tu luyện cửu âm chân kinh , dương quá phát hiện đan điền chính mình xảy ra những biến hóa rất kỳ quái, đan điền vốn là chỗ chứa đựng nội lực, vốn đan điền dương quá là một mảng yên bình, chân khí nội lực lẳng lặng tồn tại ở giữa đan điền.
Chỉ là bây giờ đan điền dương quá đã có xu thế vận động, nội lực tại đan điền đều theo một phương hướng vận chuyển, bây giờ rõ ràng hình thành nên một dòng suối vô cùng thong thả.
Dương quá lúc đầu còn có chút khẩn trương, sau lại phát hiện dòng chảy nội lực này đối với thân thể cũng không có ảnh hưởng gì xấu, tâm ý khắp nơi, nội lực vẫn tiếp tục vận chuyển cửu khiếu, không có chút nào trì trệ.

Hắn dần dần cũng thả lỏng tâm tư ở chỗ này, tưởng rằng đây là một hiện tượng đặc biệt khi luyện cửu âm chân kinh đến một giai đoạn nhất định, trong lòng cũng không có đem chuyện này đặt nặng nữa.
Kỳ thật đan điền dương quá sở dĩ hình thành nên một dòng suối, không chỉ là do cửu âm chân kinh, mà là bởi vì cửu âm chân kinh cùng Thái Cực chân khí chồng chéo hiệu quả lên nhau. Cửu âm nội lực chịu tác dụng của Thái Cực chân khí, không giống như trước là một cái đầm nước chết, mà trở thành một vòng tròn vận chuyển không ngừng, chỉ là bây giờ cái vòng tròn này còn khá yếu ớt, dòng suối chảy có phần yếu nhược.
Cụ thể dòng suối chảy này có tác dụng thế nào dương quá bây giờ còn không rõ ràng lắm, chỉ khi hắn chân chính rõ ràng tác dụng của dòng suối này, dương quá mới vừa mừng vừa sợ.
Hoàng dung sắc mặt càng phát ra vẻ hồng nhuận, mỗi một lần dương quá hỏi thể trạng thân thể nàng, hoàng dung đều chỉ cười mà không đáp, nhẹ nhàng lắc đầu.
thân thể Của nàng đã hoàn toàn phục hồi như cũ, nhưng hoàng dung cũng không định nói cho dương quá, nàng thầm nghĩ cứ như vậy cùng dương quá ở tại Mông Cổ, tốt nhất vĩnh viễn không cần trở lại Trung Nguyên nữa.

Hai người bắt đầu trải qua nhưng ngày thường nhật trong một cuộc sống yên ả, hoặc nói chuyện phiếm hoặc du ngoạn, đối với hoàng dung mà nói, những ngày tháng này chính là lúc nàng không phí hoài cuộc sống như trước đây, hết thảy đều là bởi vì dương quá!
Hôm nay, dương quá cùng hoàng dung tại trong hoa viên phủ đệ Nguyệt Nha Nhi cùng nhau dạo bước, hai người bọn họ rốt cuộc cắt đuôi được cô nàng Nguyệt Nha Nhi phiền toái kia, bây giờ rốt cuộc có thể có không gian riêng với nhau.
Dương quá từ trên cây hái xuống một đóa hoa hồng, nhẹ nhàng gài lên mái tóc của hoàng dung, hoàng dung nhìn hắn mỉm cười vô cùng quyến rũ, phía trước có một tiểu đình tử, lúc này ánh mặt trời chói chang, hai người Vì vậy liền hướng phương hướng tiểu đình tử kia mà chạy đi.

Đợi đi tới gần đó, hai người mới phát hiện trong đình đã ngồi vài người, trong đó một người là Nguyệt Nha Nhi, nàng nhìn thấy dương quá hoàng dung, lập tức đứng lên, nhẹ nhàng chạy đến, lôi tay dương quá hoàng dung nói:" Đại ca ca, tỷ tỷ, nguyên lai các ngươi ở chỗ này, ta đang muốn tìm các ngươi đấy." trong Đình tử mấy người còn lại cũng đứng lên, trong đó chỉ có một người là nam tử, mấy người còn lại là những bạch y nữ tử trẻ tuổi, tên nam tử kia nhìn thấy hoàng dung, ánh mắt liền lộ ra vẻ kinh diễm.

Cũng không biết rằng dương quá hoàng dung cũng đồng thời nhìn thấy hắn, trong lòng cũng vô cùng kinh ngạc, hoàng dung suýt chút nữa thì kinh hô ra khỏi miệng!

tên nam tử này vận một thân bạch y trang phục, cầm trong tay một cây chỉ phiến, trên mặt lộ ra ý cười ôn hòa, nhất cử nhất động đều có vẻ vô cùng nho nhã phong lưu.
Dương quá hoàng dung khiếp sợ chính là dung mạo của hắn, dương quá xem ra, nam tử này dĩ nhiên lớn lên cùng nghĩa phụ Âu Dương phong của mình có vài phần đem tự, nhất là gương mặt.
Hoàng dung trong lòng so với hắn càng thêm khiếp sợ, nam tử này thoạt nhìn cực kì giống Âu Dương khắc, tựu ngay cả thần thái cử động, trong tay cũng cầm một cây chỉ phiến.
Người khác có lẽ sẽ cảm giác được người này anh tuấn tiêu sái, hoàng dung thì lại vô cùng chán ghét, nàng lại ngưng thần nhìn kĩ một hồi, lúc này mới phát hiện hắn cùng Âu Dương khắc vẫn còn có chỗ khác biệt, hắn tựa hồ so với Âu Dương khắc lớn lên càng thêm một phần " Thanh tú".

nam tử nhìn thấy hoàng dung ngưng thần quan sát mình, trong lòng liền đắc ý, đến khi chứng kiến hoàng dung cùng dương quá tay trong tay, trên mặt xuất hiện một cổ lãnh ý.
Hắn bước nhanh tới mấy người trước mặt, nói với Nguyệt Nha Nhi:" Sư muội, ngươi còn không giới thiệu cho ta một chút hai vị khách quý này!" Dương quá hoàng dung thế mới biết người này dĩ nhiên là sư huynh Nguyệt Nha Nhi, trong lòng càng kinh ngạc.
Nguyệt Nha Nhi lập tức cười nói:" đây một vị là Dương đại ca, còn một vị là hoàng tỷ tỷ." Nàng ngây thơ lạn mạn, từ đầu đến giờ chỉ xưng hô hai người là " Đại ca ca"," Tỷ tỷ", cũng không có hỏi cụ thể tính danh của cả hai.
Sau đó Nguyệt Nha Nhi lại giới thiệu vị nam tử kia, Nguyệt Nha Nhi nói:" Đây là sư huynh của ta Âu Dương vân thanh, hắn chính là Tây Vực đỉnh đỉnh đại danh ‘ bạch đà công tử’." Nguyệt Nha Nhi nói xong, Âu Dương vân thanh cười cười, vẻ tươi cười khó dấu được nét đắc ý.
Dương quá hoàng dung cũng sợ ngây người, người này chẳng những tướng mạo, tựu ngay cả tính danh cũng là" Âu Dương", hơn nữa" Bạch đà công tử"! Chẳng lẻ hắn cùng Âu Dương phong, Âu Dương khắc đám người có quan hệ thân mật không nói được được? Dương quá hoàng dung cũng không nhớ ra được Âu Dương phong Bạch Đà sơn trang, dương quá trong lòng biết Âu Dương phong còn có huynh đệ nữa, ít nhất Âu Dương phong còn có một người đại ca, Âu Dương khắc chính là sản phẩm do Âu Dương phong cùng đại tẩu tử của hắn loạn luân mà ra, chẳng lẻ tên đại ca của hắn còn có một đứa con riêng nữa?

Dương quá cũng không có chút gì lo lắng, hắn chỉ cảm thấy thế sự kỳ diệu, bây giờ dĩ nhiên ở chỗ này lại gặp một tên " Âu Dương vân thanh"!
Nhìn Dương quá hoàng dung khiếp sợ, Âu Dương vân thanh lại càng phát ra một cỗ ngạo khí phảng phất, hắn tưởng rằng danh khí chính mình đã không người nào không biết không người nào không hiểu, trên mặt liền kiêu ngạo vô cùng.

Dương quá hoàng dung đều là nhân vật bất phàm đương thời, chỉ là có chút ngẩn ngơ, trong chốc lát thần thái lại khôi phục như cũ, Nguyệt Nha Nhi mang theo hai người đồng thời đi tới trong đình tử, sau đó giới thiệu đám bạch y nữ tử, nguyên lai đám bạch y nữ tử này đều là nữ đệ tử của Bạch đà sơn trang, theo Âu Dương vân thanh đồng thời đến đây.
Hoàng dung trong lòng đối với tên Âu Dương vân thanh càng thêm ác ý nồng đậm, năm đó Âu Dương khắc cũng thích thu lưu nữ đệ tử, những nữ đệ tử này trên thực tế đều là các tiểu thiếp đã qua tay Âu Dương Khắc, xem ra hai tên này đều là cá mè một lứa!

Âu Dương vân thanh hướng hoàng dung chắp tay nói:" Hoàng cô nương, còn chưa thỉnh giáo phương danh của ngươi? mấy cô nữ đệ tử quả thật đều là cơ thiếp của Âu Dương vân thanh, hắn cùng Âu Dương giống nhau, cũng đều là loại háo sắc trời sanh, những năm gần đây dựa vào thế lực Bạch Đà sơn trang , tại Tây Vực hoành hành, thường xuyên phái người tới các nơi lục soát tìm kiếm mỹ nữ, lúc bình thường thì chỉ giáo các nàng chút võ nghệ, cho nên trên danh nghĩa đều là nữ đệ tử của hắn.

Âu Dương vân thanh tự phụ những nữ đệ tử bên mình đều là thiên hạ giai lệ, thậm chí có thể đại tống hoàng đế hậu cung cũng vị tất có thể so sánh được cùng, nhưng giờ phút này gặp hoàng dung, hắn phát hiện hoàng dung sóng mắt lưu chuyển, thân hình tiếu lệ, đem so với các cơ thiếp của mình quả thực một trời một vực, lập tức cảm thấy thần hồn phiêu đãng.
Hoàng dung năm nay đã quá ba mươi, nhưng nhờ nội lực tinh thâm có công hiệu dưỡng nhan, xem ra chỉ giống một thiếu nữ hai mươi phơi phới. Năm đó Âu Dương khắc đối nàng vô cùng si luyến, bây giờ tên Âu Dương vân thanh này dĩ nhiên cũng là bộ dáng này, thật là buồn cười!
Giờ phút này Âu Dương vân thanh hỏi phương danh của hoàng dung, hoàng dung làm thế nào có thể nói cho hắn biết, hơn nữa trong lòng đối với 2 chữ " Âu Dương" thập phần ác ý, lập tức liền nhẹ nhàng nói vào bên tai dương quá:" Dương quá, ngươi tới ứng phó hắn."

Dương quá nghe được lời của người ngọc, nhẹ nhàng nắm lấy đôi ngọc thủ nhỏ nhắn của nàng, hắn lập tức nói:" Nguyệt Nha Nhi, hoàng tỷ tỷ ngươi thân thể có chút không thoải mái, chúng ta trước hết cáo từ vậy." Đúng là cả 2 đều không chút nào để ý tới Âu Dương vân thanh.
Âu Dương vân thanh nhìn thấy dương quá hoàng dung thân mật như thế, trong mắt phún hỏa, giờ phút này nghe được dương quá nói, lập tức đoạt lời nói:" Hoàng cô nương nơi nào không khỏe, tại hạ cũng từng học quá vài năm y thuật, Hay hãy để cho tại hạ xem bệnh giúp cô nương!"

Nguyệt Nha Nhi cũng nói:" Đúng nha, sư huynh ta y thuật tại Tây Vực rất nổi danh, tỷ tỷ có thể cho hắn xem giúp ngươi một chút nga." Nguyệt Nha Nhi ngây thơ đan thuần, hoàn toàn không có nhìn ra tâm tư đen tối của Âu Dương vân thanh.
Dương quá lạnh lùng nói:" Không cần đâu!" Nói xong liền gật đầu với Nguyệt Nha Nhi, sau đó mang theo hoàng dung đồng thời rời đi, hoàng dung trước khi rời đi mỉm cười nhẹ nhàng với Nguyệt Nha Nhi, càng phát ra vẻ kiều mỵ vô song.

Dương quá cùng hoàng dung đồng thời rời khỏi tiểu đình, dương quá trước khi đi còn dùng ánh mắt khiêu khích hung lãnh nhìn về Âu Dương vân thanh, sau đó liền nắm tay hoàng dung rời đi, hoàng dung đối với Âu Dương vân thanh căn bản thể hiện sự khinh thường thật rõ ràng.
Âu Dương vân thanh tức giận đến toàn thân phát run, hắn là Tây Vực đỉnh đỉnh đại danh " Bạch đà công tử", tại Tây Vực coi trời bằng vung, hôm nay dĩ nhiên gặp được dương quá hoàng dung cứ như vậy không thèm đặt mình vào mắt!
Lúc này Nguyệt Nha Nhi kéo nhẹ tay áo của Âu Dương vân thanh, Âu Dương vân thanh lúc này mới trấn định được xuống, có chút xấu hổ cười cười với Nguyệt Nha Nhi, Nguyệt Nha Nhi cũng kỳ quái nói:" Sư huynh, ngươi làm sao vậy?" Âu Dương vân thanh cường cười nói:" Không có việc gì, không có việc gì......"

Hai người đi tới phòng của dương quá, hoàng dung trên mặt lộ ra vẻ mặt suy tư, trong ánh mắt lưu chuyển một tia thần thái tiếu lệ, dương quá ở một bên lẳng lặng nhìn nàng, cảm giác đây cũng là một loại xinh đẹp khác của nàng.
Qua một lúc, hoàng dung ngẩng đầu, phát hiện dương quá cứ như vậy nhìn chằm chằm vào mình, không khỏi đỏ mặt lên. Dương quá hỏi:" Nhớ ra được chuyện gì sao?"
Hoàng dung gật đầu, nói:" Kỳ thật cũng không có cái gì, chính là thân phận của tên Âu Dương vân thanh kia. Dương quá, ngươi có nghe nói qua‘ tây độc’ Âu Dương phong chưa?"
Dương quá trong lòng cười thầm, hắn đương nhiên nghe qua tên Âu Dương phong, hơn nữa Âu Dương phong còn là nghĩa phụ của hắn, đó là hắn còn chưa định nói cho hoàng dung, sợ hoàng dung không tiếp nhận được sự thật này.

Kỳ thật hoàng dung cùng Âu Dương phong cũng không có cừu oán gì sâu đậm, nếu suy cho cùng, cũng là do hoàng dung đã bao phen chơi kế với phụ tử Âu Dương Phong, Âu Dương phong cũng không có làm chuyện gì quá đáng đối với hoàng dung. Cùng Âu Dương phong có cừu oán chân chính là quách tĩnh, Âu Dương phong giết chết mấy người sư phụ của quách tĩnh, quả thật là đại cừu nhân của quách tĩnh.

Dương quá lập tức nói:" Ta đương nhiên nghe nói qua, đông tà tây độc nam đế bắc cái đều là thiên hạ tuyệt đỉnh cao thủ, mọi người đều nói rằng mấy người này võ công đã đạt đến mức thông thiên triệt địa, trong đó đông tà hoàng dược sư chính là phụ thân của ngươi!" Hoàng dung mỉm cười gật đầu, sau đó nói:" Cha ta cha được xưng đông tà, bởi vì hắn ở lại tại Đông hải đào hoa đảo, mà Âu Dương phong sở dĩ được xưng tây độc, chính là bởi vì hắn đến từ Tây Vực Bạch Đà sơn trang."

Dương quá ra vẻ kinh ngạc nói:" Ngươi định nói hôm nay cái tên‘ bạch đà công tử’ Âu Dương vân thanh kia cũng là người của Bạch Đà sơn trang?" sắc mặt của Hắn có chút khoa trương, hoàng dung nhìn hắn liền bật cười.
Hoàng dung cười khẽ một tiếng, sau đó mới nói:" Ngươi không cần kinh ngạc như vậy , tây độc Âu Dương phong có thể cũng không ở tại Bạch Đà sơn trang, hắn đã sớm điên điên khùng khùng, hành tung bất định." Nói xong, có thể lại nhớ ra đó chính là kiệt tác của mình, trên mặt hoàng dung lại lộ ra vẻ mỉm cười.

Dương quá hoàng dung cũng không biết, bây giờ Âu Dương phong đang trên đường tiến về phía bắc của Mông Cổ, chính là vì để giải cứu nghĩa tử dương quá của chính mình, hắn thần trí bây giờ so với trước kia thì thanh tỉnh hơn rất nhiều.
Dương quá nhìn hoàng dung cười nói nhẹ nhàng, trong lòng chỉ lo thưởng thức sắc đẹp của hoàng dung , đối với tên Âu Dương vân thanh kia căn bản không chút nào để ý, hai người còn nói thêm vài câu, liền sau đó không hề đàm luận về tên Âu Dương vân thanh kia nữa, chuyện này tạm không đề cập tới.
Âu Dương vân thanh cư nhiên ở tại trong phủ đệ của Nguyệt Nha Nhi, Nguyệt Nha Nhi có chút kỳ quái, nói:" Sư huynh, ngươi không phải phải về Bạch Đà sơn trang sao?"
Âu Dương vân thanh liền cười ha ha nói:" Ta cùng sư muội nhiều ngày không gặp, có chút tưởng niệm, cho nên muốn ở thêm mấy ngày." Nguyệt Nha Nhi ngây thơ lạn mạn, trong lòng cũng không có nghĩ đến chuyện gì khác, ngược lại vỗ tay tán thưởng.
Những năm gần đây Bạch Đà sơn trang không có Âu Dương phong chủ trì, ngược lại phát triển càng ngày càng lớn mạnh, nguyên nhân rất đơn giản, người Bạch Đà sơn trang đầu phục người Mông Cổ, có người Mông Cổ làm hậu thuẫn, đương nhiên có thể ở tại Tây Vực hoành hành vô kỵ.

Không ít Mông Cổ quý tộc cũng đầu nhập làm môn hạ của Bạch Đà sơn trang, tiểu cô nương nha nhi này cũng là một dạng như vậy. Nàng là sự muội của Âu Dương vân thanh, Âu Dương vân thanh trong lòng cũng đánh chủ ý tới nàng, chỉ là Nguyệt Nha Nhi thân phận thập phần tôn quý, không thể sử dụng thủ đoạn bắt buộc. Hơn nữa Nguyệt Nha Nhi tuổi còn nhỏ, Âu Dương vân thanh quyết định chậm rãi từ từ bồi dưỡng tình cảm với nàng.
Những ngày sau đó Âu Dương vân thanh điều tra ra được phòng của hoàng dung, sau đó mỗi ngày đều tìm kiếm hoàng dung, nhưng là hoàng dung đối với hắn không có chút nào để ý tới, đại bộ phận thời gian hoàng dung đều ở tại trong phòng dương quá, hoặc là cùng dương quá đồng thời đi dạo ở xung quanh, điều này làm cho Âu Dương vân thanh vừa tức lại vừa đố kỵ.
Hắn tự nhận nho nhã phong lưu, khuôn mặt, văn vẽ, võ công không một món nào không phải tuyệt giai, nhưng như vậy cũng không thể khiến cho hoàng dung chú ý chút nào! Mà từ lúc thấy hoàng dung, Âu Dương vân thanh cảm giác đám nữ đệ tử của chính mình cũng không có chút nào hấp dẫn nữa!
Dương quá hoàng dung thấy hắn đều là vẻ mặt lãnh ý, hoàng dung trong lòng thì phi thường chán ghét cái tên Âu Dương vân thanh này, nhưng mà hai người cũng không muốn sanh sự, nên tạm thời không có tìm hắn gây phiền toái.

Hoàng dung độc thương thật sự đã hoàn toàn được trị khỏi, nhưng nàng trong lòng mâu thuẫn, cũng không nguyện trở lại Trung Nguyên đối mặt với quách tĩnh, cũng không dám cùng dương quá tiến từng bước phát triển, cho nên làm bộ thân thể còn chưa có phục hồi như cũ, hảo hảo nhiều ngày qua cùng dương quá ngây ngốc ở một chỗ.

Âu Dương vân thanh lại phát hiện thêm một chuyện, Tiểu sư muội Nguyệt Nha Nhi cùng ngày xưa có chút bất đồng. Dĩ vãng Âu Dương vân thanh lúc ghé thăm phủ công chúa, Nguyệt Nha Nhi luôn quấn quít lấy Âu Dương vân thanh đòi tỷ thí võ nghệ, nhưng lần này đây cũng rất hiếm thấy nàng tìm đến chỗ mình.
Sau lại phái người điều tra, mới biết được Nguyệt Nha Nhi mỗi ngày đều chạy vào trong phòng dương quá, kỳ thật Nguyệt Nha Nhi chỉ là tìm dương quá nghe kể chuyện xưa, nàng là một tiểu cô nương, đối với chuyện xưa của dương quá cảm thấy rất hứng thú, cho nên vẫn quấn quít lấy dương quá không buông.

Dương quá hiển nhiên là vô cùng phiền toái, hoàng dung trong lòng cũng mơ hồ có chút không cao hứng, Âu Dương vân thanh còn lại càng ôm hận cắn răng. Tại trong mắt Âu Dương vân thanh, Nguyệt Nha Nhi không chỉ là là một mỹ nữ bình thường, quan trọng hơn là thân phận tôn quý của nàng, vốn hắn còn muốn dựa vào nàng để thăng quan tiến chức, cho nên Âu Dương vân thanh mặt ngoài đối với cô sư muội này dị thường quan tâm, chậm rãi bồi dưỡng cảm tình hai người, ai ngờ bây giờ dĩ nhiên thò đâu ra một con kỳ đà dương quá.

Âu Dương vân thanh tại trong phòng không ngừng bước tới bước lui, hắn sắc mặt âm trầm, bên cạnh mấy nữ đệ tử đều toàn thân phát run, sợ hắn trút giận lên người, lúc này Âu Dương vân thanh vỗ mạnh lên mặt bàn, cái bàn lập tức bị vỗ thành mấy mảnh, ào ào đổ xuống bừa bộn cả phòng, mấy người hạ nhân vội vàng tiến vào thu thập.
Một nữ đệ tử khuôn mặt xinh đẹp hỏi:" Công tử, chuyện gì ngài lại phiền não như thế?" Âu Dương vân thanh mặt ngoài thì ra vẻ thư sinh nho nhã, nhưng tính tình lại ngầm táo bạo, mấy người nữ đệ tử đều khắc sâu hành động kinh khủng của hắn, bây giờ chỉ có nữ đệ tử này dám bướ ra hỏi, nàng trước giờ là người hắn sủng ái nhất, cho nên mới mạo hiểm đi ra.
Âu Dương vân thanh cất giọng trong trẻo nhưng lạnh lùng hừ một tiếng nói:" tên dương tiểu tử kia, các ngươi có tra ra lai lịch của hắn không?" Nữ đệ tử thấp giọng nói:" Chưa tra ra, Tây Vực võ lâm tựa hồ cũng không có nhân vật này."

Nghe xong lời nữ đệ tử nói, Âu Dương vân thanh đi lại vài bước, trầm ngâm chốc lát mới nói:" Xem ra hắn cũng không có lai lịch gì lớn, ân, hôm nay buổi tối chúng ta sẽ đi tìm hắn, nếu hắn chịu nghe lời, vậy tha cho hắn một cái mạng nhỏ, nếu không......"
Âu Dương vân thanh ở nơi này tính toán dương quá, dương quá thì lại cùng hoàng dung cùng một chỗ tu tập võ nghệ, chuẩn xác mà nói là hoàng dung chỉ giáo võ nghệ cho dương quá.
Hoàng dung nhìn thấy dương quá mỗi ngày đều luyện quyền, thường xuyên ở một bên quan khán, nàng phát hiện dương quá quyền pháp quả thật thần kì, nhưng là phương diện biến hóa có chút đơn điệu, Vì vậy liền quyết định đem võ nghệ đào hoa đảo dạy cho dương quá.
Kỳ thật Thái Cực quyền mặc dù có lý thuyết cố định, nhưng lúc thực chiến thì chiêu thức lại không cố định, nói chính xác hơn là tùy theo biến hóa của kẻ khác mà đánh, tự do biến chuyển , những điều đó hoàng dung lại không biết được.

Ngày đó hoàng dung hỏi:" Dương quá, cửu âm chân kinh của ngươi là ai đã dạy cho ngươi?" Nàng đầu tiên hỏi chính là cửu âm chân kinh, coi ánh mắt hắn, đương nhiên đã sớm nhìn ra dương quá tu luyện công phu cửu âm chân kinh, nhưng nàng vẫn không có hỏi, lúc này chuẩn bị đem đào hoa đảo võ nghệ truyền thụ lại cho dương quá, cho nên liền thuận tiện hỏi luôn.
Dương quá suy nghĩ một chút, liền nói lời thật với nàng:" Cửu âm chân kinh là ta từ cổ mộ học được, bất quá không phải hoàn toàn đầy đủ, sau lại được quách bá bá đem toàn bộ cửu âm chân kinh dạy lại cho ta."
Dương quá vừa cất lời, hoàng dung liền lâm vào trầm mặc, hai chữ “quách tĩnh” hiện tại là cấm kỵ đối với dương quá hoàng dung, nếu như không phải lúc, hai người cũng không muốn nhắc tới tên hắn.

Qua một lúc, hoàng dung mới cười nói:" Nguyên lai hắn đã đem cửu âm chân kinh hoàn toàn dạy cho ngươi, điều này rất tốt, ta những năm gần đây tu tập cửu âm chân kinh, cũng có được một ít kinh nghiệm, chúng ta vừa lúc trao đổi." Lập tức dương quá hoàng dung liền ở trong sân tham thảo cửu âm chân kinh, dương quá tiếp xúc cửu âm chân kinh thời gian xa xa so ra kém hoàng dung, hoàng dung đem thể nghiệm của chính mình truyền đạt không chút nào giữ lại, một chữ một câu đều nói cho dương quá.
Hoàng dung thông minh tuyệt đỉnh, học vấn sâu xa, tinh thông nhiều loại, đối với cửu âm chân kinh lý giải thập phần sâu sắc, sau nàng lại nghĩ ra cửu âm chân kinh tốc thành pháp môn, nhưng nàng tính tình khiêu thoát, công lực lại không được tinh thuần thâm hậu như quách tĩnh.

Dương quá nghe hoàng dung giảng giải, lúc này hắn nhớ ra được vấn đề đan điền của chính mình, liền hỏi:" Cửu âm chân kinh luyện đến giai đoạn nhất định, đan điền có hay không sẽ biến thành một dòng suối nội lực?"
Hoàng dung lắc đầu, sau đó nói:" Chẳng lẻ đan điền của ngươi bây giờ đang gặp phải loại tình huống này?" Nói xong, không đợi dương quá đáp lời, hoàng dung liền bắt cổ tay dương quá.
đôi mi thanh tú của Hoàng dung khẽ nhíu, trong ánh mắt có một tia nghi hoặc, cuối cùng nói:" Ta cũng không biết đây là chuyện gì xảy ra, theo lý thuyết tu tập cửu âm chân kinh sẽ không xuất hiện loại tình huống này."

Xem sắc mặt lo lắng của hoàng dung, dương quá cười nói:" Dù sao đối với thân thể không có cái gì ảnh hưởng, ta bây giờ hết thảy đều bình thường, ngươi không cần lo lắng ." Nói xong nhẹ nhàng lắc lắc tay của hoàng dung.
Hoàng dung cười cười, nàng lại hỏi dương quá mấy vấn đề, xác nhận dương quá phương diện luyện công cũng không có cái gì sai sót, nên càng thêm nghi hoặc. Hoàng dung suy nghĩ một chút, quyết định trước tiên đem điều đó đặt sang một bên, sau này nữa chậm rãi suy nghĩ.
Lúc này hoàng dung lại nói:" Dương quá, ngươi có nguyện học võ công đào hoa đảo của ta." Nói xong, đôi mắt xinh đẹp nhìn chằm chằm dương quá. Đào hoa đảo võ nghệ hoàng dung cũng từng dạy cho đám người quách phù, nhưng đám người quách phù đều không thể học được đào hoa đảo võ công tinh nghĩa, đào hoa đảo võ công trước mắt xem ra đã muốn thất truyền.
Dương quá trong lòng vui vẻ, mặc dù chính mình đã học xong không ít tuyệt học, nhưng là học thêm một ít cũng không có hại gì, hắn lại nghĩ tới một đoạn trong sách kể về đoạn cuộc sống những ngày đầu của dương quá tại đào hoa đảo, trong miệng cười nói:" Ngươi trước kia không đáp ứng dạy ta võ công, bây giờ lại muốn truyền thụ cho ta, ta chắc phải gọi ngươi một tiếng sư phụ rồi?"

Hoàng dung tại trên người dương quá khẽ nhéo hắn một cái, ánh mắt lưu chuyển nói:" Ngươi nếu gọi ta là sư phụ, ta sẽ không truyền võ nghệ cho ngươi." Hai người bây giờ quan hệ mập mờ, hoàng dung đương nhiên không muốn dươngquá gọi mình là sư phụ.
Dương quá cười khẽ một tiếng, liền nói:" Không gọi ngươi là sư phụ thì gọi là gì bây giờ?" Hoàng dung sắc mặt đỏ bừng, dương quá xem nàng bị dồn vào đường cùng trong thật đáng yêu, sau đó liền chuyển đề tài hỏi:" Ngươi chuẩn bị dạy cho ta võ công gì?"

Hoàng dung sắc mặt lúc này mới bình thường lại:" Đào hoa đảo võ công chủ yếu có ngọc tiêu kiếm pháp, lạc anh kiếm pháp, lạc anh thần kiếm chưởng, hoa lan phất huyệt thủ, còn có tuyệt đỉnh công phu đạn chỉ thần thông, ta đều muốn dạy cho ngươi."
Lập tức dương quá liền đi theo hoàng dung tu tập đào hoa đảo võ nghệ, hoàng dung tích cực hăng hái, nàng đầu tiên truyền thụ chính là lạc anh thần kiếm chưởng, hoàng dược sư từng miêu tả công phu của mình qua một câu đối "Hoa đào ảnh lạc phi thần kiếm, bích hải triều sanh án ngọc tiêu", trong đó vế trên ý chỉ là lạc anh thần kiếm chưởng.
Lạc anh thần kiếm chưởng là do đông tà hoàng dược sư từ trong kiếm pháp biến hóa mà ngộ ra, chưởng pháp xuất ra sắc bén như kiếm, chiêu thức biến hóa phức tạp. Song chưởng chém ra, bốn phương tám hướng đều là chưởng ảnh, hoặc ngũ hư nhất thật, hoặc bát hư nhất thật, tựa như cuồng phong nổi lên, vạn hoa tề lạc.

Lúc lâm trận, hư chiêu cũng tựa như thực chiêu, làm cho đối thủ khó phân hư thật, lúc đầu đông tà hoàng dược sư từng đem toàn chân thất tử vây khốn trong thiên cương bắc đầu trận, chủ yếu là dùng bộ chưởng pháp này đấu với toàn chân thất tử.
Dương quá thiên tư bất phàm, đối với võ công lại rất có ngộ tính, hơn nữa bộ chưởng pháp cũng rất hợp tính tình của hắn, lúc vừa chỉ hắn, dương quá liền đem bộ chưởng pháp này nắm giữ, lập tức ở trong sân thân thủ lúc cao lúc thấp, chưởng ảnh tung bay.

Hoàng dung nhìn thấy dương quá nhanh như vậy liền đem lạc anh thần kiếm chưởng nắm giữ, trong lòng cũng rất cao hứng, nàng không để ý chính mình" Độc thương chưa lành", liền hạy tới cùng dương quá đối luyện bộ chưởng pháp này.
Trong lúc nhất thời, hai người giao thủ cùng một chỗ, một người tựa như đại ưng, một người tựa như vân tước, dương quá lúc đầu chưởng pháp còn không thuần thục bằng hoàng dung, theo không kịp tốc độ hoàng dung , qua một lúc, đối với chưởng pháp này lý giải càng nhiều, thi triển càng nhuần nhuyễn, dần dần có thể theo kịp tiến độ của hoàng dung.
Trên bầu trời mặt trời chiều ngã về tây, hai người đều ngừng lại, nhìn nhau một cái, vẻ mặt đều tươi cười. Hoàng dung rất vui mừng đối với võ học thiên tư của dương quá, hơn nữa dương quá vừa rồi cùng chính mình phối hợp tu luyện, trong lòng hoàng dung lại càng thêm thoải mái.
Dương quá cũng thầm cao hứng, hắn đang chuẩn bị nói cái gì đó, lúc này đột nhiên nghe thấy được có tiếng bước chân hướng phương hướng này truyền đến.
Lúc này mặt trời sắp xuống núi, xa xa một mảng mây trời ráng hồng, dương quá kéo tay hoàng dung, nhìn về hướng người tới, chỉ trong chốc lát, có mấy người bước vào trong tiểu viện.

đám người này đúng là Âu Dương vân thanh cùng đám nữ đệ tử, Âu Dương vân thanh tay cầm chiết phiến, khẽ lay động, hắn một thân bạch y, được mấy người nữ đệ tử vây quanh ở giữa, trên mặt lộ ra vẻ mỉm cười nhàn nhạt.
Nhìn thấy dương quá hoàng dung, Âu Dương vân thanh bước đến, vẻ mặt hàm ý cười nói:" Hoàng cô nương, nguyên lai ngươi ở chỗ này, ta tìm ngươi thật cực khổ nha!" Hoàng dung có chút nhíu mày, nói:" Ta và ngươi không thân không thích, ngươi tìm ta làm cái gì?" Nói xong thân thể hoàng liền nhích lại gần bên người dương quá.
Hoàng dung giọng nói vô cùng băng lãnh, Âu Dương vân thanh cũng không để ý, miệng cười ha hả, chỉ nữ đệ tử của chính mình nói:" Ta để cho các nàng diễn luyện một bộ vũ đạo, Hoàng cô nương có hứng thú đi xem không?"
Hoàng dung trong lòng biết rõ những nữ đệ tử này thật ra đều là thị thiếp của Âu Dương vân thanh, ánh mắt lộ ra vẻ cười nhạo, lúc này dương quá ha ha cười nói:" Nàng không có hứng thú xem, Âu Dương công tử mời trở về đi!"
Hoàng dung theo sát gật đầu, sau đó nói với dương quá:" Nguyệt Nha Nhi muội muội nhất định còn đang trong phòng chờ ngươi, chúng ta đi về trước đi." Nguyên lai Mấy ngày nay, Nguyệt Nha Nhi mỗi ngày buổi tối đều tới tìm dương quá kể chuyện xưa, bây giờ nói không chừng đang chờ ở trong phòng dương quá.

Dương quá không hề để ý tới Âu Dương vân thanh, lôi tay hoàng dung rời đi, hắn trong lòng thầm trào phúng Âu Dương vân thanh:" Hoàng dung khẳng định là người của ta, chỉ bằng ngươi cũng muốn cùng ta tranh đoạt ư!" Bây giờ đang ở địa bàn của người Mông Cổ, cũng không biết Hốt Tất Liệt, kim luân pháp vương có hay không còn đang tìm hai người bọn họ, cho nên dương quá không muốn ở chỗ này gặp phải phiền toái, miễn khiến cho Hốt Tất Liệt chú ý, nếu không hắn bây giờ liền dạy cho thằng mặt trắng Âu Dương vân thanh này một bài học.
Hoàng dung nhu thuận như cô vợ hiền đi theo sau dương quá, gương mặt mỉm cười cùng dương quá thì thầm to nhỏ, Âu Dương vân thanh hai mắt phún hỏa nhìn dương quá hoàng dung, hận không thể đem dương quá đương tràng giết chết.
Qua một lúc lâu, khi thân ảnh dương quá hoàng dung đã biến mất không thấy đây, Âu Dương vân thanh mới mang nét mặt dữ tợn, thanh âm trầm thấp nói:" Dương quá, buổi tối hôm nay ta chắc chắn sẽ đem ngươi phanh thây!" Hắn thanh âm âm trầm, những nữ đệ tử bên cạnh thân thể đều run lên.

Hai người đi ở trên đường, gió mát từ từ thổi tới, vô cùng thích ý. Lúc này dương quá hỏi:" Dung nhi, ngươi đối với Bạch Đà sơn trang hiểu rõ bao nhiêu?" Hỏi xong câu đó, dương quá trong lòng có chút hồi hợp chờ đợi.
Hắn mấy ngày qua vẫn xưng hô hoàng dung là " Ngươi", cũng không có xưng rõ kỳ danh của nàng, bây giờ hắn rốt cuộc quyết định xưng hô hoàng dung là" Dung nhi"." Dung nhi" Hai chữ vừa ra khỏi miệng, quả nhiên cảm giác thân mật hơn rất nhiều, bầu không khí giữa hai người cũng trở nên mập mờ hơn.

Hoàng dung trong lòng liền ngọt ngào, nhưng nàng cũng có chút xấu hổ, sắc mặt nàng ửng đỏ, qua một lúc mới nói:" Bạch Đà sơn trang ở tại Tây Vực, nghe nói nơi này phong cảnh nổi tiếng Giang Nam, cũng không biết có phải hay không. Tây độc Âu Dương phong trước kia chính là trang chủ Bạch Đà sơn trang, sau lại hắn lại mất tích, Bạch Đà sơn trang từ đó cũng không thấy xuất hiện tại chốn võ lâm Trung Nguyên, cũng không biết bây giờ Bạch Đà sơn trang là do ai chủ sự, tên Âu Dương vân thanh này chẳng biết tại Bạch Đà sơn trang có địa vị như thế nào?"
Nàng đối với Bạch Đà sơn trang cũng không hiểu rõ lắm, năm đó tây độc Âu Dương phong luôn độc lai độc vãng, chỉ có Âu Dương khắc là luôn ở trên giang hồ dẫn theo một nhóm nữ đệ tử.

Dương quá kỳ thật cũng chỉ là tùy tiện tìm đề tài, hắn nhìn thấy hoàng dung không có cự tuyệt cách xưng hô " Dung nhi", trong lòng cao hứng không thôi, hắn càng khẳng định được tâm ý của hoàng dung, biết hoàng dung đối với chính mình quả thật động tình. Tâm tình kích động, dương quá nắm tay hoàng dung không ngừng bóp nhẹ, trong miệng thì thầm nói:" Dung nhi, Dung nhi......"
Hoàng dung cực kì xấu hổ, nàng không nghĩ đến dương quá dĩ nhiên dám làm càn như vậy, đây là phủ đệ của Nguyệt Nha Nhi, trên đường còn có không ít người hầu gia đinh, nàng khẽ hừ một tiếng, dương quá thế mới biết có chút thất thố, hắn nhẹ nhàng cười, tiếp tục cầm lấy tay hoàng dung hướng phía trước chạy đi.
Trở lại phòng, Nguyệt Nha Nhi quả nhiên đã ở trong phòng chờ đợi, nhìn thấy dương quá hoàng dung, nàng hoan hô một tiếng nói:" Dương đại ca, hoàng tỷ tỷ, ta đã vì các ngươi chuẩn bị thức ăn, các ngươi mau mau thưởng thức nha."

Dương quá cười khổ một tiếng, trong tháng này tiểu nha nhi thật sự đã đem hai người thuốc cho no chết, lập tức sau khi dương quá hoàng dung hai người cơm nước xong xuôi, dương quá liền bắt đầu tiếp tục kể chuyện tây du ký.

lúc Đêm khuya, Nguyệt Nha Nhi rốt cuộc rời đi, hoàng dung cũng trở về phòng của mình, dương quá bắt đầu tại trên giường khoanh chân ngồi xuống tu luyện.
Tu luyện nội lực không phải một ngày rồi bỏ, phải cần tu hằng ngày. Dương quá biết rất rõ trong thời loạn thế võ công là vô cùng quan trọng, cho nên nhất quyết không chịu buông thả.
Hắn tâm tại đan điền, phát hiện trong đan điền dòng suối nội lực kia dòng chảy có xu thế tăng lên, trong lòng liền nghi hoặc hoặc. Tâm thần có chút động, từ trong đan điền phân ra một cổ chân khí, sau đó đem cổ chân khí này dựa theo cửu âm chân kinh vận chuyển khắp toàn thân kinh mạch.
Dương quá ở này chuyên tâm tu luyện nội lực, hoàng dung thì lại ở trong phòng của mình rơi vào trầm tư. Vừa rồi ở trên đường dương quá dĩ nhiên lại gọi mình là" Dung nhi", chính mình lại không có cự tuyệt, bởi vì mình vẫn hy vọng hắn sẽ xưng hô với mình như vậy.
Vừa rồi trên đường còn nói về chuyện Âu Dương phong cùng Âu Dương khắc, điều này làm cho hoàng dung nhớ ra được rất nhiều chuyện thời con gái của mình, lúc ấy nàng yêu kiều linh động hồn nhiên ra sao, thế sự biến ảo khó lường, sau khi kết hôn những thứ đấy hoàn toàn biến mất, chính bản thân suốt ngày cứ tự tư dối trá. Hoàng dung khẽ thở dài một tiếng, thấp giọng lẩm bẩm:" Đây là vì sao?"

Bây giờ nhớ tới quách tĩnh, hoàng dung trong lòng đã không còn cảm giác kích động gì nữa. Nàng vốn ưa thích chính là cuộc sống nhân sinh tiêu dao tùy ý, nhưng mà những năm gần đây vẫn phải chạy theo hỗ trợ cho quách tĩnh, thậm chí hy sinh chính tuổi trẻ tươi đẹp của mình mà thành toàn cho hắn. Nhưng khi chính bản thân mình lâm vào hiểm cảnh, hắn cũng không chịu buông bỏ hết thảy đến cứu mình, hắn chỉ kiên trì với nguyên tắc đại hiệp của hắn, không có chút nào biết biến chuyển tới lui, tâm hoàng dung đã hoàn toàn bị hắn làm cho tổn thương.
Dương quá chăm chú luyện công, hoàng dung lại suy ngàn nghĩ vạn, hai người cũng không có đi ngủ, lúc này ngoài phòng đột nhiên truyền đến tiếng vang, cả hai người đều ngay lập tức bị kinh động.
Dương quá nghe thấy ngoài phòng truyền đến một tiếng vang nhỏ, lập tức thu công, ngưng thần lắng nghe, tựa hồ có bốn năm người đồng thời đến, trong đó một người có tiếng bước chân rất giống tên mặt trắng" Bạch đà công tử" Âu Dương vân thanh.

Dương quá nhíu nhíu mày, sau đó đứng dậy từ trên cửa sổ nhảy ra, hắn đầu tiên đi tới trước phòng hoàng dung, nhẹ nhàng gõ cửa, hoàng dung căn bản không có ngủ, lập tức bước ra.
Dương quá lo lắng đám người Âu Dương vân thanh đối với hoàng dung gây bất lợi, bọn họ khuya hôm như vậy hành tung lại lén lút khẳng định không phải làm chuyện tốt, hơn nữa Âu Dương vân thanh bên người nhiều " Nữ đệ tử" như vậy, hắn ngày thường đối với hoàng dung hai mắt luôn lộ ra dâm quang, cho nên dương quá không thể không phòng bị.
Hoàng dung bước ra nhìn thấy dương quá, biết dương quá qua đây là để kiểm tra tình trạng của mình, trong lòng như uống mật ngọt, nàng không có chút do dự, gắt gao chúi đầu vào ngực dương quá ôm chằm lấy hắn, dương quá đem nàng ôm chặt, có chút kỳ quái hành động hôm nay của hoàng dung.
Hoàng dung cảm thụ sự ấm áp của dương quá, sau đó mới ngẩng đầu, khẽ cười nói bên tai dương quá :" Chúng ta nhìn thử xem tên Âu Dương vân thanh này định làm cái gì." Sau đó cùng dương quá nắm tay nhẹ nhàng nhảy lên cao, hai người trong nháy mắt đã ở trên nóc nhà nhìn xuống.
Quả nhiên từ xa xa chạy tới mấy cái bóng đen, bọn họ đều mặc y phục dạ hành, lén lén lút lút đến gần phòng dương quá, dương quá có chút nghi hoặc, nguyên lai bọn họ là tìm chính mình, không phải tìm hoàng dung.

Bọn chúng tổng cộng có năm người, trong đó một người xem thân hình khẳng định là Âu Dương vân thanh, mặt khác bốn người kia nhũ phong nhô cao, tất là những cô nũ đệ tử của Âu Dương vân thanh không thể nghi ngờ.
Một người trong đám nữ đệ tử từ trong ngực lấy ra một cái ống trúc, lấy tay thọt một lỗ trên cửa sổ phòng dương quá, sau đó đem ống trúc đặt vào, dùng miệng nhẹ nhàng thổi mê dược vào trong phòng dương quá.

Dương quá hoàng dung đang ở ngay trên nóc nhà, hôm nay hoàng dung tựa hồ hành động rất kì lạ, nàng đem thân thể của mình gắt gao tựa vào sát bên người như muốn dính lấy dương quá, nhìn thấy nữ đệ tử đem mê dược thổi vào phòng dương quá, hoàng dung nói nhỏ bên tai hắn:" Dương quá, các nàng vì sao phải đem ngươi gây mê, tên Âu Dương vân thanh kia sẽ không phải là bê đê chứ?!" Nói xong, vẫn cố ý thổi một luồng hơi nóng vào tai dương quá khiến vật nhỏ dưới khố của hắn như muốn cương cứng cả lên.
Dương quá trong lòng khẽ động, lấy tay nhéo má hoàng dung khẽ nói:" Dung nhi, đừng loạn, chúng ta chậm rãi đi xuống xem." Hoàng dung le lưỡi, khuôn mặt cực kì đáng yêu.
Một lát sau, Âu Dương vân thanh cùng bốn nữ đệ tử của hắn xông vào trong phòng dương quá. Âu Dương vân thanh hai tay đặt ở trước cửa phòng dương quá, nội lực vận chuyển, đem cửa phòng đánh văng ra, bốn nữ đệ tử tiên phong tiến vào, Âu Dương vân thanh đứng ở ngoài cửa chờ.

Chỉ trong chốc lát, nữ đệ tử chạy đến Âu Dương vân thanh thấp giọng nói:" Công tử, dương tiểu tử không ở trong phòng." Âu Dương vân thanh kỳ quái nói:" Cái gì, hắn không ở trong phòng ư?" Nữ đệ tử gật đầu, Âu Dương vân thanh lạnh lùng hừ một tiếng, có chút nghi hoặc.
Suy nghĩ chốc lát, Âu Dương vân thanh nói:" Chúng ta lượn qua chỗ Hoàng cô nương nhìn chút." Hắn trong thanh âm khó nén sự dâm tục, vốn hắn chỉ nghĩ đến giáo huấn một chút tên dương quá, đối với hoàng dung vẫn chưa định dùng thủ đoạn, bây giờ dương quá không ở trong phòng, hắn tâm tư vừa chuyển, quyết định thừa cơ bắt hoàng dung, trước hết đem nàng thỏa mãn rồi tính sau.
Sau đó Âu Dương vân thanh dẫn theo đám đệ đem mê dược thổi vào phòng hoàng dung, lúc đi vào cũng lại phát hiện hoàng dung không có ở trong.

Dương quá hoàng dung tại nóc nhà đem hết thảy xem tại trong mắt, hai người nội lực cao thâm, ngay cả Âu Dương vân thanh cùng nữ đệ tử nói chuyện với nhau cái gì đều nghe rất rõ ràng.
Dương quá hoàng dung đều âm thầm tức giận, dương quá thầm nghĩ:" Ta không đi tìm ngươi gây phiền toái, ngươi lại dám giỡn mặt trên đầu chúng ta, thật sự là không muốn sống nữa!"
Lúc này hoàng dung tại bên tai hắn nhỏ giọng nói:" Chúng ta cho hắn niếm mùi lợi hại." Hoàng dung nói, trong nụ cười có một tia ác ý thật sâu.

Dương quá cũng nói vào tai hoàng dung:" Hảo, Dung nhi, xem ta ." Hắn mỗi lần nói ra 2 chữ" Dung nhi", con dê trong lòng đều khẽ động đậy, cuối cùng nói xong lời này dĩ nhiên hắn đưa lưỡi liếm nhẹ dái tai hoàng dung một chút.
Hoàng dung thân thể tê rần, sắc mặt ửng đỏ, nói:" Vậy ngươi còn không mau đi." Dương quá hì hì cười, nhẹ nhàng nhảy xuống dưới.

Âu Dương vân thanh đang nghi hoặc, không rõ dương quá hoàng dung ở nơi nào, lúc này dương quá tự dưng từ trên nóc nhà nhảy xuống, dương quá trực tiếp rơi ở trước mặt hắn.
Âu Dương vân thanh trong lòng cả kinh, đợi chứng kiến là dương quá, trên mặt bật ra ý cười dữ tợn, trong bóng tối tựa như một con mãnh thú. Bốn nữ đệ tử cũng bật người xông tới, gắt gao ngăn chặn đường lui của dương quá .

Dương quá nhìn một chút bốn phía, mỉm cười, nói:" Âu Dương vân thanh, đêm tối ngươi không ngủ, tới chỗ này tìm chúng ta tính chơi trò gì hả?" Âu Dương vân thanh nói:" Đang muốn tìm ngươi!"
Dương quá trong lòng biết nơi này là phủ công chúa, hơi có vang động sẽ kinh động người hầu gia đinh, lập tức dương quá nói:" Âu Dương vân thanh, ngươi có dám đi theo ta không!" Nói xong, dương quá tức thì triển khai cửu cung bát quái thối lui về sau.
Âu Dương vân thanh vốn chuẩn bị đem dương quá mê đảo, sau đó sẽ đem hắn dẫn đến bí mật địa phương, hảo hảo giáo huấn một chút, bây giờ kế hoạch mê dược đã không có khả năng áp dụng, hắn cũng sợ người công chúa phủ phát hiện, lập tức gật đầu.
Âu Dương vân thanh đang muốn để cho bốn vị nữ đệ tử nhường đường, ai ngờ dương quá cửu cung bát quái bộ thần diệu dị thường, nhẹ nhàng uyển chuyển, liền từ khe hở giữa bốn vị nữ đệ tử nhanh chóng luồn qua.

Âu Dương vân thanh cùng mấy người đệ tử đều là trong lòng khiếp sợ, Âu Dương vân thanh tự nghĩ chính là chính mình cũng không thể từ sự ngăn cản như thế nhẹ nhàng rời đi, bốn người nữ đệ tử càng không cân phải nói.
Âu Dương vân thanh có chút do dự, hắn tưởng dương quá là dân giang hồ a-ma-tơ, không ngờ khinh công lại ảo đến vậy, dương quá nhìn hắn có chút do dự, ngừng một chút, thấp giọng trào phúng nói:" Âu Dương vân thanh, teo trứng rồi hả."

Âu Dương vân thanh bị hắn nói khích, tức giận bột phát, thân hình rất nhanh đuổi theo, dương quá cười dài, cũng không dừng lại, vẫn hướng phía trước chạy đi.

Hoàng dung cũng từ nóc nhà nhảy xuống, nhìn phía dương quá cùng Âu Dương vân thanh, miệng nàng bất giác mỉm cười, sau đó cũng hướng phương hướng này chạy đi. ( Ch50 P8)

--------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 -----------------
Loading...