Loading...

Truyện 18+ Trên Tàu Điện

Loading...
Truyện 18+ Trên Tàu Điện. Truyện người lớn trên tàu điện dâm đãng rất hay về muội muội. Truyện sex về muội muội quen trên tàu điện ngầm. Truyện tuổi mới lớn trên tàu điện dành cho anh em quay tay.
Truyện 18+ Trên Tàu Điện
Tàu điện ngầm Bắc Kinh từ trước đến nay luôn đông đúc, nhất là vào những lúc cao điểm như sáng sớm đi làm hoặc tan tầm. Sáng hôm nay, lúc trên tàu điện ngầm đi làm, đã phát sinh một sự việc khiến tôi phi thường thoải mái

Vì để tránh việc chen chúc vào sáng sớm, tôi liền chọn ngay hàng ghế cuối ở đầu toa, chình là hàng ghế nằm cạnh cửa sổ. Lúc này dòng người chen chúc, xô đẩy nhau vào. Theo sát tôi là một vị muội muội bị đám đông di chuyển vào cạnh tôi

Vừa rồi lên xe chưa kịp nhìn kỹ, hiện tại đã an ổn chỗ ngồi, tôi mới phát hiện vị muội muội này dáng người cao gầy, ăn mặc theo mốt, tóc có lẽ rất dài, nhưng lại cột thành búi, cực kỳ đặc sắc, khiến có cảm cảm giác là —— gầy! Người cao tầm 175cm, thoạt nhìn bất quá tầm 50kg, vai rất thon và nhỏ, xe lắc lư khiến nàng phải nắm lấy lan can. Lúc này, tôi mới phát hiện cánh tay của nàng thật sự phi thường mảnh khảnh, ngón tay thì thon dài, mặc trên người loại trang phục bó sát người, khiến cho tôi không khỏi có cảm giác xúc động, xông lên hảo hảo vuốt ve, khi phụ nàng. . . Nghĩ như vậy, tiểu đệ đệ tự nhiên cũng không nằm yên, bắt đầu ngóc đầu lên, từ từ bành trướng ra khỏi quần. Vừa lúc tàu điện ngầm phanh lại, muội muội tự nhiên theo quán tính ngã về gần tôi, bờ mông thoáng đụng vào tiểu đệ đệ của ta. Chốt lát đó thật thoải mái, tiểu đệ đệ được cổ vũ lập tức vừa bành trướng vừa cương thêm một phần. Muội muội đoán chừng cũng có cảm thấy, không biết nàng là do cố tình hay là bởi vì nhiều người, nhưng nàng chỉ khẽ rùng mình một cái, rồi mông vẫn đặt ở trên đệ đệ tôi.

Tàu điện ngầm ngừng không đến một phút đồng hồ a, lại chen vào không ít người, xe lại bắt đầu di chuyển. Bờ mông của muội muội vẫn là nằm giữa hai chân tôi, để cho tôi một cảm giác thỏa mãn. Bất quá tiểu đệ sắc tâm có thừa, sắc đảm lại không có, sau một hồi hưng phấn, hiện tại có chút thanh tỉnh mới cảm thấy kỳ quái, muội muội đưa lưng thẳng đứng về phía tôi, không gian ở phía trên cũng không thiếu, như thế nào vẫn giữ tư thế như vậy?

Nghi vấn phía dưới có vấn đề, tôi cúi đầu xuống xem xét, càng cảm thấy vui vẻ. Lúc trước nói muội muội là đặc biệt thon gầy, không nghĩ tới bờ mông lại thuộc loại tròn vễnh lên. Dưới đũng quần ta nổi lên một mảnh lều vải đỉnh vừa vặn nằm ở ngay giữa hai chân nàng. Hơn nữa muội muội mặc một bộ tây phục màu đen, vạt áo chỉ vừa đến eo, nổi bật cái eo đặc biệt nhỏ,thật là nước miếng a. . . Lập tức cuồng hứng nổi lên, dương căn lại một hồi sung huyết ngẩng đầu, giả vờ bị giằng sóc, nhún bờ mông đâm về muội muội cái kia khêu gợi bờ ờ mông khêu gợi kia của muội muội.

Cái này muội muội nhất định là cảm giác được, hai vai thon gầy khẩn trương co rút lại. Tôi cảm thấy lo sợ, thật sự thật lo lắng muội muội tức giận, tại chỗ la lên, thật khiến tôi không còn mặt mũi ah. 1 giây, 2 giây, 5 giây, 10 giây, thời gian tựa hồ như dừng lại trong chốc lát, đại khái tối đa cũng không quá nửa phút đồng hồ a —— cảm giác lại như vài phút —— muội muội vẫn không có phản ứng. Khá tốt, thật sự là vạn hạnh a!

Cứ như vậy tôi đem đại dương vật đã bành trướng cọ sát ở giữa hai chân nàng, muội muội cũng phối hợp với hành động của tôi chuyển động cái bờ mông khêu gợi của nàng cọ sát tới lui chỗ dương vật của tôi! Cái này làm tôi thoải mái lắm, nguyên lai muội muội này cũng là dâm đãng a. Thật sự là trúng độc đắc rồi!

Nếu như hiện tại không làm gì thì quả thật là ngu ngốc. Tôi cũng không phải là chính nhân quân tử gì, rất nhanh chóng hung hăng di chuyển tới lui nơi bờ mông nàng, một tay vướt về cái eo mảnh khảnh của nàng mà hảo hảo vuốt ve.

Tư vị bắt đầu thất rất thoải mái, tiểu muội muôi cũng không phải là loại có sắc đảm lớn, khi mà bàn tay to của tôi vuốt ve cái eo của nàng thì toàn thân của muội muội lại rung lên một hồi. Tôi cũng không quản những cái này, ở quần áo bên ngoài sờ tới sờ lui, lại đánh bạo tiến vào bên trong lớp quần áo, trực tiếp vuốt ve da thịt nàng.

Muội muội dường như ý thức được, cả người đứng thẳng lên, đông thời dùng cái tay nhỏ bé nắm lấy tay tôi.

Đều lúc này, tôi cũng đã bị tinh trùng lên não, trong đầu đều là nghĩ đến hảo hảo chà đạp muội muội, đâu còn dễ dàng ngưng lại ? Trực tiếp hai tay đều nắm lấy thân của nàng, dùng sức nắm lấy cái eo mảnh khảnh của muội muội, một bên lợi dụng tiết tấu của tàu điện ngầm, đem dương vật hung hăng cọ xát bờ mông của nàng. Muội muội lúc này cũng khó chịu được, thân thể không tự chủ được lảo đảo hướng bên cạnh tôi đây, mới vừa rồi còn nghĩ đến dùng hai tay đẩy ra cũng vô lực buông thỏng xuống, đặt ngay trên đùi tôi.

Tôi một hồi đắc ý, một bên dùng sức nhún lấy đại kê ba ( đương vật), một bên đem hai tay tiến thêm một bước xâm nhập bên trong quần áo tiểu muội muội, hướng đến cặp tuyết lê của muội muội mà tiến công. Muội muội vẫn luôn đưa lưng về phía tôi, khiến cho khống nhìn thấy được cặp tuyết lê của nàng

Vốn tưởng rằng muội muội thon gầy như vậy, ngực chắc cũng không quá lớn, đừng là Thái Bình công chúa đã là không tệ rồi.

Nào ngờ tại thời điểm mân mê cặp nhũ hoa, lại phát hiện ra nó không hề nhỏe chút nào, bàn tay của tôi cũng không thể ôm hết . Chóng mặt. . . Đây cũng quá sướng rồi a, đại phát tài rồi! Tôi tự nhiên càng hưng phấn, hạ thân càng có lực di chuyển đại kê ba, hai tay càng dùng sức ôm lấy bộ ngực của muội muội , vuốt ve, xoa bóp, cặp tuyết lê của nàng thật sự rất co dãn, nhưng là mặc áo ngực nên có chút phiền toái, sơ tới sờ lui phía trên đầu ngực thật sự không thoải mái, tôi nhịn không được liền kéo đứt áo ngực của muội muội, tận hưởng bộ ngực to lớn của nàng, dùng ngón tay cái cùng ngón trỏ khi thì nhu hòa khi thì mạnh mẽ nắm vào vào hai hạt đậu nho nhỏ trên đầu ngực muội muội.

Sau một thời gian kích thích, tiểu muội muội dường như không chịu được hưng phấn, ra sức phối hợp với hành động của tôi, cái mông di chuyển lên xuống , cọ xát vào đại kê ba của tôi .

Lúc này tôi cảm giác thân thể thoải mái như muốn nổ tung, hai tay càng thêm dùng sức ở cặp tuyết lê miết qua miết lại, cũng đánh bạo liếm láp cái vành tai của muội muội —— may mà tôi là hàng cuối của toa xe, người chung quanh đều là hướng lưng về chúng tôi, nên mặc dù tư thế bây giờ là cực kỳ xấu hổ, mọi người vẫn là không biết, cũng không có để ý chúng tôi —— 
Vành tai đoán chừng là khu vực mẫn cảm của muội muội, cảm giác nàng một hồi khẩn trương, cơ thể bắt đầu nóng dần lên, nhìn lên thì thấy đôi môi anh đào của muội muội hơi bắt đầu hé mở, hơi thở bắt đầu rối loạn, bộ ngực bởi vì trải qua một phen chà đạp nên cũng đã phập phồng lên xuống.

Nhìn bộ dạng này của muội muội càng làm cho tôi hưng phấn không thôi, kế tiếp tôi liền đứng dậy, sau đó một đôi ma thủ nhẹ nhàng trượt đến tiểu phúc muội muội , bắt đầu nhẹ nhàng nhào nặn , cái eo muội muội vốn là rất nhỏ, lại không có chút nào thịt thừa, bằng phẳng trắng nõn, phi thường mềm mại, hơn nữa muội muội cũng xác thực là phi thường dâm đãng, cả tiểu phúc cũng đã nóng dần lên. Cản thận dò xét cả buổi, hai bàn tay to tưởng của tôi lại tiến thêm một bước, đi về phía hạ thể của nàng.

Kích thích như vậy có lẽ vượt qua cực hạn chịu đựng của tiểu muội, thân thể vươn thẳng lên, hai tay đè chặt cánh tay của tôi, chỉ muốn thoát ra khỏi . Cũng đã đến nước này rồi, tôi đương nhiên sẽ không bỏ qua con thiên nga xinh đẹp này.

Một bên dùng sức ôm lấy tiểu phúc muội muội , không cho nàng giãy giụa , một bên lần nữa kịch liệt dùng dương vật cọ xát vào giữa hai chân nàng. Muội muội thẹn thùng một hồi, trện mặt đã đỏ ửng lên, vành tai không biết là do tôi liếm láp hay là do hưng phấn mà cũng đỏ ửng lên , nhìn thấy khiên cho tôi không khỏi một hồi khí huyết cương phương, tự nhiên không thể thiếu một hồi liếm láp cuống nhiệt cái vành tai xinh xắn đó

Cùng với nhừng hành động kích thích của tôi, muội muội càng không kìm chế nổi bản thân của mình, dâm tính bất đầu bộc lộ. Từ nắm lấy cái tay của tôi hướng về hạ thể của nàng, xem ra muội muội thật là trời sinh dâm ô a, Sự tình tốt đẹp như vậy dĩ nhiên tôi không từ chối, một bàn tay to rất nhanh tiến về dưới hạ thể muội muội.

Nhưng tại thời điểm bàn tay tôi tiến về hạ thế của muội muội, lại bị cái dây lưng chết tiệt của nàng ngăn trở lại. Các đầu ngon tay của tôi không chịu thua, bắt đầu nghịch ngơm trên vùng đồng cỏ của tiểu muội muội. Hiểu ý, nàng bắt đầu cởi dây thắt lưng và đồng thời cũng mở nút áo ra! Đợi khi, thắt lưng của muôi muội được mở ra hoàn toàn, đôi tay không còn bị ngăn trở nữa,tay tôi bắt đầu tiến về phía quần lót của nàng ( nói là quần lót, thật ra chỉ như một mảnh vải nhỏ, chính là loại 'quần chữ T'? Thật sự là trời sinh dâm tiện a), qua khỏi khu vực thảo nguyên, dĩ nhiên là đã đến khe suối đào nguyên rồi

Không hổ danh là khe đào nguyên, lúc này hạ thể của nàng đã ướt đẫm một mảng rồi, xem ra đã xuân tình lắm rồi

Aizzz. . . Nếu không phải ở nơi công cộng, tôi thật muốn trực tiếp ngồi xổm xuống, cẩn thận nhấm nháp đánh giá hương vị của nước suối này. Giờ thì đành dùng tay để thỏa mãn vậy.

Động khẩu của muội muội vửa ươn ướt nhưng cũng có cảm giác dinh dính, cũng không biết tiểu dam oa này đã chảy ra dâm tủy từ lúc nào , và đã chảy ra bao nhiu dâm thủy? Mặc kệ, chính sự là quan trọng nhất. Hai tay mân mê hai mép âm hộ của nàng, theo cảm giác tay thì âm hộ của nàng không có thịt thừa hai bên như các diễn viên phim JAV, ngược lại rất là trơ nhẵn dâm thủy chảy ra ướt hết cả tay tôi, mỗi lần vuốt vuốt cái âm hộ của nàng, muội muội sẽ không do dự kẹp cả hai đùi lại, thân thể cũng ngã vào ngực tôi run run, miệng tiểu huyệt lại chảy ra một ít dâm thủy.

Cứ như vậy cọ xát mép âm hộ của nàng, muội muội giống như không chịu nổi, một tay che ở ngoài, tay kia hường về phía sau, sờ mó dương vật của tôi! Chứng kiến muội muội như vậy, tôi lập tức hiểu ý, một bên hưởng thụ muội muội sờ mó dương vật, một bên dùng ngón giữa , bắt đầu xâm nhập vào động đào nguyên của muội muội.

Bên ngoài âm hộ của muội muội đã ướt át một mảng rồi, thì bên trong không cần phải nói, ngón giữa mới vừa vào đã giống như tiến vào vào một cái hồ nước nho nhỏ, tôi hoài nghi nước trong hồ ấm áp như vậy thì liệu bên trong có bốc hơi nghi ngút không nữa? Bên trong của tiểu muội muổi của khá chật, không biết có phải là do trước đây ít bị xâm nhập hay là trời sinh đã bỏ chặt như vậy rồi.

Dù sau khi ngon tay của tôi tiếng vào dâm thủy cứ chảy ra như một dòng suối, hai bên vách cứ tang tầng lớp lớp bao vây ngón tay tôi, như muốn ngăn không cho nó tiến tới vậy. Xem ra nếu dương vật của tôi tiến vào bên trong,không phải cũng sẽ bị thành âm hộ của nàng co bóp như vậy, đến lúc bắn ra?

Đáng tiếc không có cách nào khác khảo chứng cũng không cách nào cho ra đáp án, dù sao ngón giữa cũng có cảm giác một hồi sảng khoái, tôi bắt đầu đút ngón giữa ra vào một cách cẩn thận, Lợi dụng lúc xe lửa lắc lư, ngón tay của tôi liền cọ quạy bên trong một hồi, làm cho nàng cảm thấy vô cũng sung sướng, chứng kiến cái miệng nhỏ nhắn của muội muội cứ khép mở theo nhịp ra vào và cọ quậy của tôi, đoán chừng nếu không phải là nơi công cộng đã sớm thét lên lên rồi, nhưng khi nhìn đến muội muội kiềm nén như vậy tôi lại càng hưng phấn lên, bất tri bất giác đã gia tăng thêm một ngón trỏ, biến thành hai ngón hý lộng âm hộ của nàng, hẳn là muồi muội cảm thấy vô cùng thoái mái, không tự chủ đc thỉnh thoảng cứ co duổi cái lưởi, và liếm láp bờ môi đỏ mọng. ( truyen nguoi lon )

Tôi đem hai ngón tay vào muội muội dâm động, bắt đầu chỉ cảm thấy thoáng có chút chật chội, cần phải thêm tí không gian nữa, không ngờ trong chốc lát muội muội âm đạo đã thích ứng, trong âm đạo da thịt mềm mại lại tầng tầng lớp lớp xiết chặt hai ngón tay, phối hợp với hạnh động ra vào của tôi, bởi vì khi ra vào âm hộ cần không ít chất bôi trơn, mà dâm thủy trong huyệt dâm của muội muội lại có ko ít các thứ này.

Cùng lúc, muội muội cũng dùng cánh tay thon dài kéo khóa quần của tôi xuống và đưa tay vào trong, bắt đầu tiến hành ngịch ngợm dương vật của tôi, dung bàn tay nhỏ bé của nàng nắm lấy ke ba, đáng tiếc không gian có hạn, mà dương vật của tôi quả thật có hơi lớn và có chút cứng rắn (ngạnh), muội muội chỉ có thể vuốt đc khoảng một phần ba kê ba, bất quá cho dù như vậy bởi vì quy đầu là khu vực nhạy cảm hoặc do bà tay thon mềm của nàng, đại kê ba càng thêm cứng rắn, bành trướng.

Bộ đồ suy nghĩ cả nửa ngày, dương vật hưng phấn một mực cứng rắn, thô nâng cao, quy đầu chung quanh cũng không chỗ ở phân bố ra trơn dịch đến, thế nhưng mà cùng muội muội dâm động bất trụ phân bố đồng dạng, con cặc lớn của ta giống như cũng là một mực bảo trì dâm dịch vây quanh trạng thái, muội muội bàn tay nhỏ bé ở khuấy động lấy tự nhiên đầy tay đều dính lên liễu cái này tí ti ái dịch. Cứ như vậy tôi cùng muội muội kích tình cho nhau, muội muội giống như cái tay này cũng mệt mỏi rồi, đột ngột đột bờ mông, điều chỉnh hạ tư thế, dùng cái tay đẫ sóc từ nãy giờ đặt lên đùi của tôi, thay đổi tay kia tiếp tục khuấy động.

Tôi ở quá trình này bắt đầu đổi tay, xâm nhập vào sâu hơn, đồng thời lại thử đem ngón áp út đưa vào trong âm huyệt. Cũng nhờ muội muội mở rộng hạ thân, thuận tiện ba ngón tay của tôi ra vào dễ dàng. Thật vất vả giằng có hơn nữa phút mới đưa ngón áp út vào trong âm huyệt của muôi muội , tiểu huyệt vì them một ngón áp út mà trở nên chật cứng, dâm thủy cũng thông qua khe hở đại bộ phận đều chảy ra ngoài, mà trên thành âm đạo thịt cũng vô pháp bao ở tất cả ngón tay,âm đạo của nàng hoàn toàn bị tôi mở ra hết cở rồi! Chậm rãi dùng ngón áp út kéo ra đút vào mấy lần, nhìn ngắm thân thể thon gầy của nàng, ngửi mùi thơm sâu kín trên người, nhìn nhìn dáng ôn nhu của muội muội và cánh tay mảnh khảnh của nàng, đáy lòng của tôi không khỏi sinh ra một loại cảm giác muốn chà đạp nàng một cách thô bạo, tàn nhẫn hành họa huyệt dâm của nàng ( tôi có phải có chút tâm lý biến thái à? nam nhân đều có loại dục vọng này à? ).

Cứ như vậy dục vọng càng không thể áp chế, tôi dùng một tay dịu dàng ôm lấy eo thon, ba ngón tay nằm trong âm huyệt cũng không quan tâm đến bên ngoài, điên cuồng đào khoét bên trong

Bởi vì cung muội muội kích thích nhau đã lâu, trong lúc đó dương vật cũng đã cương cứ nằm dọc theo tiểu huyệt của nàng, đến nước này muội muội chỉ dùng tay thì không thể thỏa mãn ta được nữa rồi, mà tôi cũng không cần nàng dùng bàn tay nhỉ bé đó thỏa mãn, tôi muốn rất nhanh chóng được đâm vào tiểu huyệt của muội muội.
Đồng thời tiền công hậu kích như, muội muội cũng chịu không nỗi, thân thể theo hành động của tôi khi phụ bất giác đã đứng không vững, vành tai hồng lên càng giống như tích huyết, cái miệng nhỏ nhắn cũng không dám mở ra, liều mạng liếm láp bờ môi. Tôi thấy muội giống như mấy tên copy bài người khác mà nhận được sự nể trọng của người khác liền ra sức cường công, không đến một trăm cái, muội muội đột nhiên đứng thẳng lên, hai bắp đùi khép lại,âm huyệt cũng tầng tang lớp lớp co rút, như muốn bóp nát ngón tay tôi.

Đột nhiên, cả người muội muội cứng đờ, âm tinh như nước sông chảy ra, đến khi cháy hết ra cũng đã năm giay sau. muội muội mới tiết thân hoàn tất, khiến cho hai tay tôi toàn bộ ướt đẫm, mà đũng quần của nàng đoán chừng cũng là ẩm ướt vô cùng thê thảm rồi, cũng may muội muội mặc một bộ quần áo màu sẫm, đoán chừng bên ngoài nhìn vào không ai đoán được muôi muội vừa đạt đến cao trào?

Tiết thân xong, muội muội giống như một hồi hư thoát, thân thể thon gầy mềm nhũn như muốn tê liệt ngã xuống ở trong ngực của tôi. Dựa vào, tàu điện ngầm hiện giờ cũng không phải là có nhiều người, hơn nữa tiểu đệ đệ của tôi hiện tại cũng bành trướng lên không chịu nổi? Muội muội thoải mái đã xong nhưng tôi vẫn chưa xong đây này! Tôi dùng đại kê ba đặt trên bờ mông muội muội, tay ướt đẫm cũng không lấy ra, thuận thế chuyển lên bộ ngực của muội muội, bên cạnh chăm chú bầu vú to của nàng ( con muội muội lẳng lơ này, đầu vú vẫn còn cương cứ đây này! ), bên cạnh dùng ***g ngực dựa vào muội muội.

Vừa vặn lúc này thời điểm tàu điện ngầm vừa đứng lại, tôi cũng đành phải bảo trì loại tư thế này, cũng may người đến người đi, người tuôn ra như nước thủy triều, mọi người cũng đều không chú ý tới tư thế quái dị của chúng tôi ( đoán chừng chú ý tới cũng cho là chúng tôi là tình lữ nữa nha? ).

Tàu điện ngầm lần nữa khởi động, muội muội đoán chừng cũng khôi phục được chút ý. Thừa dịp đứng dậy, đám người mới vào hay chen lấn, muội muội vậy mà di chuyển thân thể, đem thân thể chuyển hướng tôi!

Như vậy rốt cục chứng kiến gương mặt của nàng rồi, Móa! Không phải trúng độc đắc rồi, cũng không phải trong đại phát rồi!

Mà thật sự gặp được thượng đế chúa Giê-xu, Thích Ca Mâu Ni, Ngọc hoàng đại đế rồi! !

Muội muội thật sự là con mẹ nó thật sự là quá đẹp, thiên sứ, tiên nữ cũng không hơn nàng? Nếu không phải vừa mới sướng rồi một đường, hai tay ướt đẫm có cảm giác lạnh lẽo, tôi đây là rất khó tin tưởng xinh đẹp, cao thượng như vậy nhưng thực chất bên trong sẽ như thế dâm đãng dâm tiện, phối hợp với tôi sướng rồi một đường!

:ại bị ta giày vò đến mức đạt cao trào!

Muội muội nhìn thấy ta vẻ mặt Trư ca (bát giới) bộ dạng đoán chừng cũng vui vẻ, đối với tôi cười cười. Nụ cười này lập tức khiến tôi đây hồn phi phách tán, như là không biết tên nào đọc truyện mà không chịu nhấn thank, có thể nụ cười này đồng thời cũng đem tôi mang về sự thật —— đây hết thảy đều con mẹ nó thật sự, không phải nằm mơ! Tàu điện ngầm ở bên trong, người ta tấp nập, Thiên Tiên dưới hình dáng dâm muội muội đứng trước mặt tôi, mới vừa rồi bị tôi giày vò thoải mái lên đỉnh, chính mình lộ ra cái dương vật ngốc đứng ở trước mặt muội muội ( khá đông người lách vào nhưng không ai trông thấy ).

Sự thật mang đến dục vọng, chứng kiến muội muội xinh đẹp như vậy, tôi càng là hưng phấn sắp điên mất, nhìn xem khuôn mặt muội muội xinh đẹp, đại dương vật không khỏi bành trướng them vài phần, đông thời cũng rỉ ra vài giọt ái dịch

Muội muội mặt mày như tơ liếc tôi, lại cúi đầu nhìn xem đại kê ba của tôi, vẻ mặt cười xấu xa nghịch ngợm đưa tay ra vổ vỗ vào đầu dương vật, sau đó hai cánh tay sờ sờ xuông thân dương vật, bắt lấy kê ba của tôi bắt đầu vỗ về chơi đùa, chứng kiến muội muội như thế dâm đãng, cùng dung nhan xinh đẹp cao thượng kia hoàn toàn đối lập, dục vọng của ta không khỏi hoàn toàn dâng lên, há mồm hôn vào đôi môi phơn phớt đỏ kia của nàng.

Muội muội giật mình, nhưng vẫn là một bên dùng sức vuốt ve dương vật, một bên mặc tôi mút thỏa thích lấy môi của nàng. Dục vọng của tôi càng bùng phát, lè lưỡi bất ngờ bú liếm lấy muội muội cái miệng nhỏ nhắn, muội muội cũng nhu thận duỗi cái lưởi mềm mại ra mặc ta khinh bạc

Kháo. . . chiếc lưỡi thơm tho thật sự là quá mỹ diệu, mềm mại, hương vị ngọt ngào, linh xảo. . . Tôi thật sâu trầm mê tại đây lưỡi hôn bên trong, khi thì thô bạo dùng sức mút thỏa thích lấy cái lưỡi thơm tho của nàng, khi thì nghịch ngợm cùng đầu lưỡi của nàng ở trong miệng đụng đến đụng đi, đặc biệt là liếm láp bờ môi cùng chiếc lưởi thơm tho kia, hận không thể đem nó vò nát, thao (xx) nát dung làm một thể.

Mà muội muội dưới sự ttêu đùa của tôi, lửa lại một lần nữa tăng vọt, thở hổn hển, cũng điên cuồng mà dùng hai cái bàn tay như ngọc trắng vuốt lên vuốt xuống đại kê ba của tôi, bật ngờ lột da quy đầu của tôi xuống, vẫn chưa thỏa mãn đem một cái tay nhỏ vươn vào dưới háng của tôi, xoa xoa hai viên ngọc.

Nhìn hình dáng xinh đẹp động lòng và bộ dáng dâm đãng của muôi muội thủ dâm cho tôi , khiến tôi không ngừng mà hưng phấn lên, đại kê ba nằm trong tay muội muội được nàng vuốt lên vuốt xuống, hai hòn ngọc cũng chăm sóc kỹ lưỡng, thế nhưng mà nhắc tới cũng kỳ quái, ở tình huống hung phấn như vậy, trong một hoàn cảnh khẩn trương, tôi vẫn chưa có cảm giác muốn bắn, chẳng qua chỉ cảm thấy muốn là một mực tiếp tục như vậy là tốt nhất.

Muội muội dùng sức giúp ta vuốt mấy trăm cái, con cặc lớn của tôi lại còn là thô căng hơn nữa, muội muội cũng phải trơn mắt mà nhìn, vừa thấy càng là bội phục, nằm ở trên vai của ta nhỏ giọng nói với tôi: "Anh sao lợi hại như vậy a, còn lên được nữa sao?" Âm thanh thiên tiên a! Tuyệt đối âm thanh thiên tiên! Nghe đượcthanh âm muội muội, tôi càng là hưng phấn dị thường, một bên bắt lấy bàn tay của muội muội đặt tại đại dương vật của tôi, vừa hướng muội muội nhỏ giọng nói "Lợi hại thế em không thích a?

Dâm muội muội thêm chút sức nhé!" 
Muội muội xấu hổ kiều mỵ liếc lấy tôi một cái: 
"Lợi hại đương nhiên được a, em chính là thích anh lợi hại như vậy." 
Tôi một bên lại để cho muội muội tiếp tục vuốt vuốt lấy đại kê ba, vừa hướng muội muội nói: "Bảo anh chim to, dâm muội muội, sao em lại dâm như vậy, hay là em nói như mấy con điếm dâm đãng đi? Nói thế sẽ khiến cho anh hung phấn bắn ra đấy." Muội muội nghe xong, cảm giác được sự hung phấn của đại kê ba, nhăn nhó nhỏ giọng nói ra: "Đại kê ba ca ca rất xấu, làm người ta phía dưới đều ướt , đại kê ba ca ca, tiểu dâm muội muội rất muốn ca ca dùng con cặc lớn xxx tiểu huyệt dâm muội muội,tiểu huyệt của em lại bắt đầu ngứa rồi, lại muốn bị đâm" .

Nghe được mý nữ nói dâm thanh hạ lưu như vậy, tôi hưng phấn tột đỉnh, dương vật ở hạ thể càng là bành trướng sắp nổ tung, tôi khoái hoạt không khỏi hừ nhẹ một tiếng, hai tay chăm chú nắm cái mông lơn xinh đẹp một cái, một bên liếm láp mặt của nàng vừa nói, "Thật là một tiểu lẳng lơ, đại kê ba ca ca chính là muốn xx em đó tiểu lẳng lơ, tiểu dâm huyệt thật đúng là khát tình (xx), nhanh như vậy thì đã muốn nữa" muội muội đỏ mặt nói ra, "đại kê ba ca ca nhanh lên nha, tiểu dâm huyệt chính là muốn lại để cho đại kê ba bắn ra, bắn bên trong huyệt dâm được không? Nếu không tiểu dâm sẽ liếm láp chọc a ?" Dừng một chút, muội muội còn nói thêm, "đại kê ba ca ca, người đằng sau giữ lấy eo của của tiểu dâm muội" tôi nghe xong, lập tức hưng phấn như điên, một tay gắt gao niết lộng lấy bầu vú to tiểu lẳng lơ, một tay nâng lên cằm của nàng, nhìn xem nàng tuyệt mỹ khuôn mặt nhẹ nói, "Nhanh, nhanh, dùng sức, con cặc lớn ca ca sắp tới rồi, em thật sự là tiểu dâm đang muội muội, người khác nhìn thậm chí nghĩ địt chết ngươi" Tiểu dâm nghe xong tôi sắp ra rồi, không khỏi càng thêm ra sức vuốt lấy con cặc lớn của tôi, vừa nói dâm kích thích ta: "Ah —— đại kê ba ca ca, tiểu dâm bức cũng là lần đầu tiên tại đây, về sau tiểu dâm bức chỉ cho đại kê ba ca ca xxx được không, đại kê ba ca ca, kê ba của ca thực Đại Chân cứng rắn (ngạnh) thật lợi hại, tiểu dâm chờ ến chọc vào tiểu huyệt người ta”, tôi hưng phấn thật sự nhịn không được, đem miệng rộng dùng sức hôn lên trên cái miệng nhỏ của nàng, đầu lưỡi di chuyển lung tung trong miệng nàng, "Nhanh, ngô —— nhanh!" Tiểu dâm nghe đến đó cũng biết ta đã đến thời điểm mấu chốt, một bên chăm chú dựa lên ***g ngực, lại để cho bầu vú to đè ép ở trước ngực của ta, một bên tăng tốc vuốt vuốt, tiến hành chạy nước rút. . . Rốt cục, ở tiểu dâm trên dưới giáp công, đại kê ba của ta một hồi chết lặng, co giật một hồi khẩn trương, tinh quan buông lỏng, một lớp dương tinh dâng lên mà ra, tiểu dâm vội vàng lấy tay ngăn trở tinh dịch bắn ra, đằng sau ta có liền phun ra bốn năm lần rồi mới ngừng. Mà trên tay của nàng cũng tràn đầy tinh dịch, tiểu dâm muội muội đối với ta cười dâm, hai tay cao hứng đưa lên cho ta xem.

Ta một bên thu hồi dương vật đã mềm nhũn vào trong quần, một bên cười nhìn xem nàng giỡn nói, "đã thể thì muội muội nêm thử đi, có lợi cho nhan sắc đó" nào ngờ tiểu dâm muội muội thật sự đem tinh dịch le lưởi ra uống hết, thẳng đến cuối cùng đem mỗi cả ngón tay bị dính tinh dịch cũng mút sạch, đem tinh dịch đầy miệng đều nuốt vào bụng. Ta đây hung hấn, hôn lên miệng nàng, quả thật mùi tình dịch nồng nặc. quá dâm đãng.

Sau đó chúng ta đều sửa sang quần áo lại, ta đứng lên chuẩn bị xuống xe, còn muội muội có vẻ vẫn chưa xuống, nàng lấy trong ví ra, đưa cho ta một tấm danh thiếp, ý muốn giữ lien lạc.

Hiện tại ta cũng không biết có nên hay không cùng nàng giữ lien lạc, nói thật, các phương diện của nàng đều là siêu cấp toàn mỹ, chỉ là chúng ta gặp gỡ quá mức kỳ lạ, nếu tiếp tục cùng muội muội phát triển quan hệ, về sau có thể hay không cả ngày đỉnh đầu là một mảnh xanh mơn mởn à?
Loading...