Loading...

Truyện 18+ Vợ Dâm Bạn chơi Đểu

Loading...
Truyện 18+ Vợ Dâm Bạn chơi Đểu. Truyện người lớn vợ dâm gặp thằng bạn điểu cáng. Truyện sex con vợ dâm đãng và thằng bạn sở khanh hấp dẫn gây cấn. Truyện dành cho tuổi mới lớn vợ dâm chơi giỏi.
Truyện 18+ Vợ Dâm Bạn chơi Đểu
Lâm và Phú cùng ở một phố, cùng học một trường từ hồi nhỏ. Sau khi tốt nghiệp Đại học Phú kết duyên cùng Trâm còn Lâm chưa lấy vợ. Trâm là hoa khôi của trường Đại học Luật khoa. Lâm thường lui tới nhà Phú và để ý đến Trâm. Lúc đầu Trâm không quan tâm đến sự liếc mắt đưa tình của Lâm. Mãi đến một năm sau, Trâm mới bắt đầu đáp lại sự gợi tình của Lâm.

Lâm có một người bạn gái tên Thảo. Lâm giới thiệu Thảo với Phú và Trâm. Sau đó Thảo và Trâm trở thành đôi bạn chí thân.

Bốn người thường đi chơi chung với nhau. Họ luôn bên nhau trong các cuộc đi cắm trại, đi bơi, đi tắm biển, chơi thể thao…..Một hôm Lâm, Phú, Trâm, Thảo cùng một người bạn của Phú đi đến vũ trường để khiêu vũ. Trong lúc Thảo đi vào phòng vệ sinh, Phú và người bạn đi đến quầy rượu thì Trâm và Lâm vẫn tiếp tục nhẩy. Sàn nhẩy đông ngườI, Lâm và Trâm áp sát vào nhau mà không sợ người quen nhìn thấy.

Trâm ngẩng mặt và mỉm cườI, Lâm cúi xuống hôn lên môi đỏ mọng của nàng. Trâm há miệng để lưỡi chàng vào gặp lưỡi nàng. Hai lưỡi như hai con rắn quấn vào nhau. Lâm đặt tay lên mông Trâm kéo sát vào mình để cặc cương cứng của chàng đâm vào lồn nàng qua lớp vải quần. Trâm quay người lại, ép lưng vào ngực Lâm, cà đít vào cặc chàng. Trâm ngửa mặt vòng tay ôm cổ Lâm, cong lưng, ưỡn ngực nhưng đít vẫn ép sát cặc chàng.

Lâm rất thích thú khi nàng cong lưng, ngực ưỡn ra, cặp vú nhô lên rất đẹp và săn cứng. Lâm hứng tình, không cưỡng lại được, vòng tay ôm ngực nàng, xoa bóp cặp vú săn cứng, nóng hổi. Chờ cho cơn nứng dần dần dịu xuống, Lâm xoay Trâm quay mặt lại ở tư thế bình thường, tiếp tục nhẩy. Đúng lúc đó hai người nghe nói : “ A, các bạn đây rồi “ Anh bạn của Phú cho biết mọi người đang đợi họ tại quầy rượu.

Trâm, Lâm và ngườI bạn cùng đi về quầy rượu, Trâm véo vào đít Lâm một cái thật mạnh không để cho ngườI bạn trông thấy. Lâm hơi áy náy về việc chàng đã làm. Đó là lần đầu tiên chàng được sờ mó đến người nàng. Lần sau gặp nàng, Lâm làm ra vẻ lịch sự xin lỗI nàng về những hành động bất lịch sự đối với nàng hôm trưóc. Trâm chấp nhận lời xin lỗi và nói : “Chúng mình hãy quên chuyện đó đi vì hôm đó chúng mình cùng say …”

Mấy tháng sau, bốn người lại rủ nhau đi nghỉ hè . Bốn người thuê chung một phòng, hai giường để giảm chi phí cho cuộc du lịch. Họ không sợ mất sự riêng tư vì họ đã làm tình với nhau ở nhà nhiều rồi. Bọn họ đối xử với nhau rất thân mật và Lâm là người có lợi nhất vì chàng đã thấy tấm thân trần truồng của Trâm.

Ngay đêm đầu tiên Lâm đã thấy Trâm đi ngủ với chiếc áo ngủ đẫm mồ hôi. Đến nửa đêm Trâm nóng quá, dậy cởi bỏ áo ngủ rồi lại nằm xuống ngủ tiếp không còn gì che đậy.Nhờ ánh sang từ bãi đậu xe chiếu qua cửa sổ, Lâm đã nhìn thấy cặp vú săn cứng của nàng trồi lên, trụt xuống theo nhịp thở.

Lại thêm một lần nữa, Lâm được ngắm tấm thân tuyệt đẹp của Trâm khi nàng từ bồn tắm đi ra. Tất cả quần áo của nàng đều treo ở cửa buồng tắm nên nàng ra đó để mặc quần áo. Qua sự phản chiếu của chiếc gương trong buồng tắm, Lâm được cơ hội thấy rõ hai quả đào tiên chín mọng, âm hộ vun cao phủ một lớp lông quăn quăn, đen mượt.
Lâm đã cố gắng tránh né để Trâm không biết chàng đang chiêm ngưỡng tấm thân tuyệt mỹ của nàng. Nhưng Trâm đã biết và để bầy tỏ cảm tình với chàng, nàng cúi xuống để trình diễn đôi mông tròn trắng. Gác chân lên bồn tắm để lau khô chân cho chàng thấy rõ âm môi đỏ hồng. Lâm lảng ra nơi khác ngay khi Phú đi về phiá buồng tắm.

Sáng hôm sau Thảo và Phú rủ nhau đi câu cá ở một cái hồ gần đó từ lúc 6 giờ. Lâm thức giấc lúc 8 giờ, sau khi làm vệ sinh cá nhân xong, chàng nghe Trâm gọi : “ Anh Lâm ơi, xuống giúp tôi làm bữa sáng. “ Lâm xuống bếp thấy nàng đứng sau bếp đang chiên trứng. Chàng sắp xếp đĩa, dĩa, muỗng để trên bàn ăn. Nàng bưng chảo trứng đến bàn ăn cúi xuống đổ ra đĩa. Một quang cảnh tuyệt hảo của đôi vú trần không nịt vú, kể cả núm vú căng cứng hiện ra trước mắt chàng qua cổ áo rộng.
Ăn sáng xong, Lâm và Trâm ra phòng khách ngồi xuống ghế đối diện nhau. Họ bắt đầu nói chuyện và khi ngồi Trâm co chân để trên ghế, gối ép vào ngực. Với tư thế ngồi này, Lâm lại được dịp thấy lồn nàng qua ống quần shorts vì nàng không mặc quần lót. Nhìn thấy hình ảnh khêu gợi của Trâm, cặc chàng ngỏng lên.
Không kìm hãm được sự ham muốn, Lâm vùng đứng lên, chậy đến ôm Trâm, hôn lên môi nàng. Hưởng ứng và đáp lại nụ hôn nồng nhiệt, nàng cũng ôm chàng để cặp vú ép sát ngực chàng. Lâm há miệng để lưỡi nàng lách vào trong. Hai lưỡi quấn lấy nhau, nhẩy múa, chuyền từ miệng này qua miệng kia.
Sau một nụ hôn kéo dài năm phút, hai người rời nhau. Trâm đứng yên lặng để Lâm thong thả cởi áo nàng quăng lên ghế. Trâm kiêu hãnh, chống tay lên hông, đứng theo dõi đôi mắt chàng say mê ngắm nghía như muốn ăn tươi nuốt sống hai quả đào tiên. “ Trời ! Em có cặp vú đẹp tuyệt trần “. Trước là mắt, sau đến tay và miệng bú mút, nhào nắn, vuốt ve, cặp vú không có chỗ nào chê được của Trâm.

– Vú em có hấp dẫn hơn của Thảo không ? Anh khen thật hay nói lấy lòng em ? ….”
– Anh nói thật đấy … Đem so sánh hai cặp vú của em và Thảo thì khó phân biệt lắm vì cặp nào cũng đẹp, mỗi cặp có một vẻ đẹp riêng biệt.
– Nếu cho anh chọn thì anh chọn của ai.
– Anh chọn cả hai.
– Sao anh khôn và tham quá vậy ?
Lâm không trả lời, ngồi thụp xuống, nhanh chóng mở khóa quần shorts của Trâm, kéo xuống. Trâm nhấc từng chân một để Lâm dễ dàng lấy chiếc quần ra khỏi người nàng. Đến lúc này Trâm hoàn toàn trần truồng. Mắt chàng say mê lướt từ đầu xuống chân nàng không sót chỗ nào. Nhất là cái lồn làm chàng ngây ngất. Ngay lập tức, chàng qùy xuống, úp mặt vào lồn, mũi hít một hơi dài thu lượm hương thơm từ lồn tỏa ra. Lưỡi chàng quét dọc theo mép lồn, hất từ dưới lên, rà từ trên xuống. Trâm nắm tóc, ghì đầu chàng vào lồn để thưởng thức đường lưỡi tuyệt vời, rùng mình rỉ ra mấy giọt nước lồn đầu tiên vào miệng chàng.

Lâm đứng dậy, nắm tay Trâm dẫn nàng đi vào phòng ngủ. Lâm bế nàng đặt lên giường, cúi xuống hôn lồn, rồi nắm chân nàng để lên hai vai chàng. Đứng dưói sàn, Lâm cầm cặc rê dọc mép lồn để bôi trơn đầu cặc bằng nước lồn rồi đầu cặc lách qua mép lồn chui dần vào trong hang. Cặc thọc sâu lút cán, rút ra, đóng vào, trước chậm, sau nhanh dần cho đến lúc chàng rên rỉ, cặc run rẩy, bắn tinh trùng xối xả vào trong cung cấm.

“ TrờI ! Trâm…e.m…em thật nóng, thật khêu gợi, anh không kìm hãm được cơn hứng tình, anh ra a.n.h r.a….Trâm ơi….” Tinh khí ào ào tuôn ra như thác đổ, tràn ngập lồn trào ra ngoài. Lâm vội vàng vơ lấy chiếc quần kê dưới đít nàng để hứng lấy tinh khí và nước lồn trào ra khỏi thấm xuống khăn trải giường.
Trâm hạ hai chân xuống, Lâm nằm gục xuống ngực nàng, thở hổn hển. Nàng khép chặt hai đùi, lồn cắn chặt cặc trong trạng thái mê ly. Lâm ôm nàng xoay người lại, để nàng ngồi trên bụng chàng. Cặc vẫn còn trong lồn, vẫn còn vọt khí, chàng hổ hển nói : “ Anh phải thấy em ….anh phải nhìn thấy cặp vú tuyệt hảo của em ….” Trâm để hai tay lên gáy, đưa hai vú về phiá trước, nàng muốn cho chàng ngắm, nàng muốn cho chàng sờ mó chúng. Rồi không e dè, không ngượng nghịu, nàng nắm tay chàng đưa lên vú trong khi chúng nẩy lên, hạ xuống và cặc chàng giẫy dụa, giật mạnh trong lồn.

Lại một lần nữa Trâm đạt được cơn cực kỳ khoái lạc. Tay Lâm vuốt ve, nhào nắn, xoa bóp cặp vú, xe soắn, ve viên, mân mê núm vú trong khi cặc chàng đang từ từ thu nhỏ lại. Trâm gục xuống hôn lên môi chàng. Nụ hôn yêu thương, đầm ấm, dài lâu thay cho lời nói cám ơn nhau, hứa hẹn với nhau, hai người cùng hiểu như vậy.
Nằm nghỉ một lúc, hai người đưa nhau vào buồng tắm. Họ rửa ráy, kỳ cọ cho nhau, xoa bóp, tìm hiểu thân thể của nhau. Những ngón tay và lưỡi Lâm thay nhau kỳ cọ khắp nơi từ mặt đến chân nàng. Vùng ngã ba thân thể, nơi có hai quả đồi, cỏ mọc xanh rờn, có giòng suối nước ngọt, mát rợi là nơi Lâm thích thưởng ngoạn hơn cả.
” A a a… anh….lồn em lại nứng lên rồi…đút cặc vào lồn em đi….anh a a á a à a a…nh…” Lâm hai tay ôm hông nàng, lưỡi cứng như cái bay của bác thợ hồ thọc sâu vào lồn rồi lại rút ra. Lưỡi thay cặc đụ lồn làm nàng tê tái kêu lên : ” Ôi chiếc lưỡi tuyệt diệu ! ! ! ! s.ư.ơ’ n.g …sưưuơơng ” Trâm đứng dạng chân, chống hai tay vào tường, cong lưng để hai ngón tay của chàng thay lưỡi thăm dò giòng suối.

” Anh ơi…..em chịu hết nổi rồi….đụ em…địt em…đút cặc vào lồn em….lồn em sắp nổ tung đây nè…” Lâm ấn đầu Trâm xuống để nàng chống tay lên thành bồn tắm, chổng mông, chân dạng ra như chó cái động đực. Lâm cầm cặc quét lê mép lồn để bôi trơn đầu cặc, Trâm tức quá hẩy đít ra sau nuốt trọn cặc chàng.

Lâm cúi xuống, ngực trên lưng Trâm, vòng tay xuống nắm hai bầu vú như anh nài trong trường đua ghì cương cho ngựa chậy nước rút. Mông chàng nhấp nhổm cho cặc thọc vào, rút ra như roi quất đít ngựa khi phi nước đại.

Khi nài và ngựa đã về đến đích, Lâm gục xuống, tay ôm chặt Trâm thở dốc, cặc vọt tinh khí đầy lồn. Trâm cũng thở hồng hộc, lồn co bóp cắn cặc, mút hết tinh khí, miệng rỏ dãi giống như ngựa chậy hết sức sau một chặng đường dài.
Sau ba lần cực khoái, Lâm ngồi lên thành bồn tắm, ôm mông Trâm, liếm lồn, mút hết tinh khí của chàng trộn lẫn với dâm thủy của Trâm. Đúng lúc hai người tắm rửa, và mặc quần áo xong thì Thảo và Phú cũng về đến nhà. Lâm cho họ biết là Trâm và Lâm vừa mới thức dậy nên không ai nghi ngờ về sự vụng trộm của hai người.
Thảo là người rất cởi mở nên thường tâm sự với Trâm mọi chuyện, kể cả chuyện ăn nằm với Lâm. Trâm cũng cho Thảo biết là chồng nàng là người đứng đắn, tham việc, ít khi tự động đòi hỏi làm tình.
Sau lần làm tình với Trâm ở nhà trọ, Lâm ước ao có dịp được đụ nàng lần nữa. Trâm cũng nhớ và thèm làm tình với Lâm, nhưng e dè, kín đáo hơn, không dám có những hành động lộ liễu. Đã lâu hai người không có dịp gặp nhau riêng rẽ.
Buổi sáng Thứ Bẩy, Lâm đang rầu rĩ ngồi uống cà phê một mình thì chuông điện thoại reo, chàng uể oải nhấc ống nghe :
– Lâm đây, xin lỗi ai đầu giây…
– Em đây ! Trâm đây, Thảo có nhà không ?
– Thảo không có nhà, gì đó em…
– Thảo đi đâu, bao giờ về ?
– Bà chị cô ấy nhờ đến trông mấy đứa nhỏ để bà ấy đi công việc gì không rõ. Có thể tối mới về.
– Em đến anh nhé !
– Phú đâu..

– Hôm nay anh ấy đi làm thêm đến 6 giờ chiều mới về
– Vậy chúng mình gặp hên rồi. Nhớ em quá ….anh chờ em, đến ngay nhé….
Lâm vừa mở cửa, Trâm nhào vào ôm lấy Lâm hôn tới tấp lên mặt, lên mũi, lên miệng. Hai cặp môi dính chặt vào nhau, không rời. Cặp tình nhân, ngực giáp ngực, môi kề môi, dìu nhau qua nhà khách, đi thẳng vào phòng ngủ. Trâm đá đôi giầy vào góc phòng, đi lại bên giường ngủ. Lâm bế nàng đặt lên giường.Hai bàn tay chàng bắt đầu xoa bóp từ bàn chân, ngón chân, xoay vòng quanh cổ chân, lên bắp chân. Nắn bóp, vuốt ve đầu gối rồi vén váy nàng lên cao. Hai tay từ hai đầu gối đi lên đùi, xoa từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong lên đến đáy slip. Hai ngón chàng tay móc vào cạp váy và slip kéo xuống. Trâm nâng mông lên để Lâm dễ tuột váy và slip qua chân, quăng xuống sàn nhà.

Nửa thân dưới của Trâm đã hoàn toàn không còn gì che phủ. Tay chàng tiếp tục cuộc hành trình từ lồn, qua bụng, qua rốn, rồi mở dần từng cúc áo banh ra hai bên. Sau khi thăm hỏi hai trái đào tiên, bàn tay đi lên xoa nắn hai vai và kéo nàng ngồi dậy. Trâm đưa hai tay ra sau lưng để chàng lột áo quăng xuống sàn nằm chung với chiếc váy. Không đợi chàng giúp, Trâm tự cởi bỏ nịt vú.

Bây giờ toàn thân Trâm trần như nhộng. Trâm mỉm cười, nằm xuống cho Lâm ngắm nhìn tấm thân ngà ngọc. Nhìn đã mắt rồi tay lại bắt đầu cùng lưỡi hoạt động. Tay chàng xoa bóp hai bả vai, rồi đi xuống cánh tay. Đầu cúi xuống, hôn lên cổ, đồng thời lưỡi lê từ cổ lên tai, lên trán, xuống má, tới môi, rồi chui vào miệng nàng. Trâm mút lưỡi chàng kéo vào, hai lưỡi gặp nhau, mừng rỡ, quấn lấy nhau.
Tay và Lưỡi Lâm thoả thuận phân chia vùng hoạt động, khi cần sẽ phối hợp làm việc chung. Trong khi hai luỡi còn quấn quít bên nhau. Tay Lâm di chuyển xuống vú, xoa bóp, nhồi nắn bầu sữa, ve viên núm vú. Đến khi hai vú đã căng cứng, đầu vú chỏng lên cứng như đá, bàn tay được điều động xuống tấn công cứ điểm sau cùng.

Bị địch khiêu khích, tấn công dữ dội, Trâm bắt đầu phản công, trả đũa. Nàng đưa tay mở thắt lưng, kéo khóa quần, lôi thằng nhỏ đã làm nàng chết đi sống lại mấy lần, tát cho nó mấy cái. Trâm ngồi dậy, hai tay nhanh chóng lột hết quần áo để chàng cũng trần trụi như nàng.
Trâm đẩy Lâm nằm xuống giường rồi nằm đè lên trên chàng. Lâm kéo hai chân Trâm sang hai bên hông chàng rồi xoa bóp đôi mông tròn trĩnh, chắc nịch của nàng. Lâm ôm nàng xoay một vòng, đặt lưng nàng xuống giường. Trâm co chân để đầu gối sát ngực. Lưỡi Lâm lao xuống giòng suối giũa hai khe núi giống như quạ phóng xuống bắt gà con. Một tay Lâm đưa lên bóp vú, một tay banh mép lồn. Lưỡi thọc sâu xuống đáy giếng. Người Trâm rung rung, giật giật, nước lồn trào ra, líu lưỡi, hổn hển nói : ” Đụ em….Chơi em….đút cặc vào lồn em mau lên….em ra…. em ra…a.n.h ơ.i….”

Lâm trèo lên bụng nàng, đút cặc vào lồn nàng. Chàng cầm hai chân nàng để lên vai và thọc cặc thật mạnh, thật sâu vào trong lồn. Sau mấy phút cặc lao vào, rút ra, Trâm cảm nhận được cơn cực khoái lần thú hai. Nước lồn nàng ào ào tuôn ra theo khe đít chẩy xuống giường.
Lâm lật Trâm nằm xấp xuống giường rồi trèo lên lưng, đút cặc vào lồn nàng. Trâm sung sướng rên rỉ khi cặc chàng cọ xát vào điển G. Lâm kéo nàng lên để gối và tay chống lên giường, đụ theo kiểu chó.

Tay Lâm xoa vuốt từ cổ xuống mông, từ mông lên cổ trong lúc cặc vẫn thụt vào, rút ra như bơm xe đạp. ” Trời ơi !……Trời…..con s.ư.ớ.n.g q.ú.a….” Trâm kêu trời khi cơn cực khoái thứ ba đến với nàng.
Lâm cố kìm hãm, không cho xuất tinh sớm, cốt để Trâm nhớ suốt đời trận làm tình có một không hai này. Để Trâm hưởng khoái lạc, đỡ mệt, Lâm lại cho Trâm nằm ngửa trở lại, hai chân duỗi thẳng. Lâm trèo lên bụng Trâm nhưng hai tay chống xuống giường để sức nặng của chàng không đè lên ngực nàng. Cặc chàng lại tung hoành trong lồn nàng. Cặc giọng xuống ầm ầm như máy đóng cọc bê tông của các công ty xây dựng nhà cao tầng làm nàng mê mệt, la lớn : ” Nhiều nữa…mạnh nữa…em muốn …e.m m.u.ố.n lồn em ngập lụt….em muốn có một đứa con giống anh…..cho em một đứa con trai nhé……”

Nghe lời nói dâm dật trong lúc mê sảng của Trâm, chàng không thể hãm tinh khí được nữa. Chàng gục xuống thở dốc như lực sĩ sau cuộc chậy đua đường dài, để tinh khí tự do vọt ra. Trâm sung sướng nhận cơn cực khoái thứ tư cùng chàng.
Sau nửa giờ nghỉ ngơi, lấy lại sức, hai người đi tắm rửa và thay khăn trải giường để xóa tang chứng của cuộc tình vụng trộm. Trâm ôm hôn tạm biệt Lâm, trở về nhà trước giờ hết việc của Phú.

Phòng tập thể hình lúc nào cũng ồn ào , tiếng banh nhồi trên sân bóng rổ , tiếng va chạm của những thanh sắt từ những máy tập tay , chân cho đến những tiếng bầm bầm nện xuống sàn máy Treadmild của những người chạy bộ . Tiếng nói lao xao của những người tập thể dục , những âm thanh quen thuộc nầy ngày nào cũng thế .

Có tiếng rên của người đàn bà , âm thanh lúc cao lúc thấp , tiếng rên nầy dễ làm người nghe bị kích thích . Tiếng rên nầy tôi chỉ nghe được từ những dĩa phim sex lúc hai người trai gái đang làm tình khi sướng khoái đạt đến cao điểm , và thỉnh thoảng được nghe từ chính vợ của tôi khi nàng quá sướng , quá kích thích khi hai đứa chúng tôi làm chuyện vợ chồng . Còn bây giờ tiếng rên nầy phát xuất từ phía sau lưng tôi , quá bất ngờ vì âm thanh rên rĩ đầy dâm đảng và kích dục , làm người dâm đảng như tôi , con cu bất ngờ bị cương cứng nhanh chóng , độn một cục nơi đáy quần , may mà tôi đang ở tư thế ngồi và cái quần hơi rộng vì tôi đang tập thể thao trong trung tâm fitness . Tôi nghỉ trong đầu , đàn bà gì mà vô duyên sao lại ” ấy ” ở đây , chổ đông người như thế nầy …….ban ngày ban mặt . Tôi tự dằn cơn nứng bất ngờ vì những tiếng rên dâm đảng khiêu dâm nầy , tò mò xoay người lại về phía sau nhìn một chút tít tắt và hiểu rõ chuyện gì đang xãy ra sau lưng mình . Thì ra , phía sau tôi , có một bà Mỹ đang nằm trên băng ghế , hai tay giở cặp tạ nặng lên xuống với sự hướng dẩn của huấn luyện viên . Cặp mắt tôi lướt vội về người đàn bà nầy , chỉ thấy cặp ngực vung cao như hai quả núi phập phồng lên xuống theo từng tiếng rên hơi thở khi bà ta cố dùng sức giở cặp tạ đưa lên cao .

Để tỏ ra mình không chú ý tới và lịch sự tôi rời máy đang tập để đi xa hơn tìm những máy tập khác , nhường chổ nầy lại cho huấn luyện viên và cho bà ta ….nhưng thỉnh thoảng tôi cũng len lén nhìn về phía đó vì thân thể của bà ta thật đẹp và hấp dẩn . Người bà không cao lớn như những người đàn bà Mỹ mà tôi thường thấy , dáng bà thon nhỏ nhắn , nhưng cặp ngực thì hết xẩy , phồng to trong cái áo thun tập thể thao bó sát . Tóc bà để thẳng dài quá vai trông rất trẻ trung , gương mặt trái xoan nho nhỏ , da mặt tắng hồng mịn màng , đàn bà Tây phương thì người nào cũng thế , đặc biệt cái miệng của bà ta đôi môi son nhỏ nhắn . Tôi thầm ghỉ -” mặt sao thì ngao vậy ” gương mặt nhỏ thì cái húm cũng nhỏ ; tôi chỉ tưởng tượng vậy thôi chứ không dám nhìn một cách sổ sàng vì bà đang mặc một cái quần thể thao hơi rộng . Tôi gọi là bà ta vì gương mặt nầy vóc dáng nầy tôi nghỉ chắc cũng gần 40 tuổi . Có thể hơn tôi mười tuổi là ít .

Thường trong các trung tâm tập thể hình , ngoài các ông bà già đến tập thể thao cho cơ thể có hoạt động để giử gìn sức khoẻ , còn hầu hết mấy bà mấy cô , mấy người đàn bà trẻ , phụ nữ đến tập để vừa tăng cường sức lực vừa để tạo vóc dáng thêm thon gọn nên người nào người nấy trông trẻ đẹp và thân hình thật bắt mắt . Vòng một , vòng hai , vòng ba vòng nào cũng lý tưởng làm cho cánh đàn ông , người nào cũng len lén nhìn và thì thầm kháo cho nhau biết , bà nào thân hình đẹp , body em nào sexy , mặt cô nào
……dể thương ….v .v ….và ….v ..v….

Kể từ hôm đó , sau nầy thỉnh thoảng tôi cũng có gặp bà ta khi hai người đi tập thể dục cùng một buổi . Khi đó chính vóc dáng của bà là nhân tuyển thường xuyên cho tôi len lén nhìn , thích nhìn nhất là cái cặp vú to phồng tròn trịa nhô ra dưới làn áo thun căng sát . Có lúc vô tình tôi còn thấy được hai núm vú nhô lên nhu nhú vì chiếc aó nịt ngực bà mặc hôm đó hơi mỏng , bộ ngực khiêu gợi chết ….người . Tôi nghĩ , bất cứ đàn ông nào , lớn hay nhỏ , khi thấy bà ta cũng không thể rời cặp mắt khỏi hai bầu ngực có sức hấp dẫn như hai thỏi nam châm và cái thân hình khiêu gợi lôi cuốn hấp dẩn của bà . Người nào là người yêu hay là chồng của bàchắc là hạnh phúc , sung sướng , vinh hạnh và may mắn lắm vì sở hữu được một thân thể đẹp tuyệt vời .

Cách đây vài tháng , hôm tôi vào phòng gym để tập thể dục như thường lệ , tôi gặp David người bạn vong niên mà tôi đã quen nơi nầy từ lâu đang luyện tập chạy bộ trên máy treadmild , cạnh bên là bà Mỹ mà tôi đã kể từ trước . Tôi quen David trong trung tâm tập thể dục nầy , lúc đầu tôi gọi là Ông David vì tôi thấy mình nhỏ hơn David rất nhiều , chắc cũng trên dưới hơn mười tuổi gì đó , và cũng vì lịch sự xã giao và phong tục Á đông mình , nhưng David bảo tôi cứ gọi là tên David thôi , theo kiểu Mỹ cho tiện lợi và cho thân mật . Chúng tôi cũng thường nói chuyện qua lại chào hỏi mỗi khi tập gần nhau , nên thân tình giống như bạn bè cùng lứa tuổi , cũng có lúc thỉnh thoảng ngồi uống cà phê tại phòng khách của trung tâm mỗi khi sắp sửa về nhà . David nói thích người Việt-nam , tất cả mọi người trong gia đình đều thích thức ăn VN nữa , thỉnh thoảng có ghé nhà hàng ăn phở và thích chả gìo . David nói tôi là người VN mà sao lớn con vậy . Tôi mới nói có lẻ tôi sống ở Mỹ từ nhỏ , ăn uống thực phẩm đầy đủ nên tự nó cao lớn vậy thôi ….ai cũng bảo tôi uống sửa …voi đó ( tôi cao 1m75 ) , mầy không thấy tôi nói tiếng Mỹ không thua gì tiếng Việt à …..
Tôi đến chào David , rồi David cười tươi chỉ tay giới thiệu người tập kế bên sau khi chào lại tôi .
– Hi Tân ! để tao giới thiệu cho mầy nghe , Jessica , vợ tao đó , rồi David quay sang vợ .
– Honey ! Tân nè , bạn của Anh , Vietnamese ‘s boy , nó tập đây lâu rồi đó . Em thấy bắp thịt của Tân không ?
Người đàn bà có tên là Jessica vợ của David ngưng máy tập , mĩm cười nhìn tôi và chào :
– Tôi có nghe David kể về Tân , thỉnh thoảng có gặp Tân ở đây , nhưng đâu có biết bạn của David đâu , Tân vẫn khoẻ đều chứ ?

Tôi cũng mĩm cười xã giao : Khoẻ , cám ơn Jessica !
-À , tôi cũng có loáng thoáng gặp Jessica vài lần ở đây nhưng không biết vợ của David . Hân hạnh được biết Jessica nghe .
David , Jessica và tôi nói thêm vài câu rồi tôi từ giả họ để đi tìm những máy tập còn trống để tập . Kể từ hôm đó , mỗi lần có dịp tôi và Jessica gặp nhau trong trung tâm tập thể hình là chúng tôi vẫnthường chào hỏi nhau theo kiểu xã giao không thân như David nhưng cũng không xa lạ nữa . Tuy nhiên tôi cũng hay len lén nhìn , địa vào cặp bưởi Mỹ , cặp vú , cặp nhủ hoa khiêu gợi của Jessica mà cảm thấy con cu mình cưng cứng tưng tưng . Biết mình dâm đảng xấu tánh nhưng cố tật không bỏ được khi thấy đàn bà đẹp của tôi .
Hai tuần lể trước là ngày hên và vui nhất của tôi , buổi chiều thứ sáu sau khi tập thể dục xong , vừa bước ra bải đậu xe để chuẩn bị về nhà , thì gặp David đang ngồi trong xe và ngoắc tôi lại .
– Hi Tân ! đến đây tao có huyện muốn nói với mầy .
– Có chuyện gì đó David ?
– Vô ngồi trong xe tao đi , rồi tao sẽ nói .
Tôi mở cửa xe vào ngồi kế bên nó , nhìn nó chờ đợi .
– Thứ bảy nầy có bận gì không Tân ?

– Không ! vợ tao về VN tuần rồi , thăm gia đình một tháng , tao không có bận gì , chắc xách xe chạy nhong nhong thôi , hoặc tìm bạn bè của tao nhậu lai rai cho hết ngày .
– Vậy mầy đến nhà tao đi , Jessica cũng muốn có dịp mời mầy đến nhà cho biết đó .
– Tao cũng muốn tới lắm , sao ! có tiết mục gì không ?
– Cũng có , thứ bảy nầy là sinh nhật của Jessica , cô ta muốn trổ tài đải tao và mầy món thịt bò BBQ xem có ngon không . Jessica có bí quyết ướp thịt bò ngon số một đó .
– Ồ , sinh nhật của Jessica hả ? cho tao gởi lời chúc mừng sinh nhật của vợ mầy nghe , Ok tao sẽ đến . Có mời bạn bè nhiều không David ?
– Không ! chỉ có tao , mầy và Jessica thôi .
– Ít người quá Jessica có chịu không ! Jessica có vui không ?
David nhìn tôi cười cười ra vẽ bí mật .

– Jessica muốn như vậy đó , Tân ….để tao kể cho mầy nghe nha , vợ chồng tụi tao sống phóng khoáng , cởi mở lắm , người Mỹ mà , nên chuyện tình dục rất thoải mái . Đổi vợ đổi chồng vẫn thương xãy ra để tìm cảm giác lạ trong nhóm bạn bè thân mỗi khi có dịp hoặc có những party đặc biệt như kỷ niệm ngày cưới , kỷ niệm sinh nhật ..v.v…..Nếu không trao đổi chính thức thì mấy ông chồng , mấy bà vợ cũng tìm ca”ch xé lẻ , lén lút đi tìm chích vòng vòng , kiếm cảm giác lạ cho thoả mãn bản thân , ăn ở nhà hoài cũng chán , lâu lâu đi ra ngoài ăn hàng tiệm cảm thấy ngon miệng hơn . Tình dục của tụi tao rất mạnh vì thế vợ chồng tao cũng không ngoại lệ . Sinh nhật năm nào tao cũng cho Jessica làm tình với người khác như là một món quà sinh nhật đặc biệt đầy ý nghỉa và khi sinh nhật của tao nàng cũng cho tao như vậy với những người bạn của nàng , nếu tao thích . Lúc trước , tụi tao có bàn với nhau , năm nay tao sẽ mừng sinh nhật của Jessica bằng một người trẻ tuổi hơn nàng , tao kêu nàng tìm đi những người quen của chúng mình , Jessica mừng lắm . Nghe David kể , máu dâm dục của tôi phừng phừng bật dậy , con cu từ trạng thái bình thường đang từ từ nhúc nhít , căng căng khi nghe câu chuyện càng lúc
càng hấp dẩn lôi cuống .
– Rồi ……rồi ….vợ mầy có tìm được ai …..chưa ?
– Tao nói với Jessica , kỳ nầy anh đề nghị với em nghe , một người trẻ tuổi và đặc biệt là Á-đông em chịu không ?
Jessica mừng , la lên : – Ôh ! ….Em chưa thử qua con trai Á đông lần nào , chắc thích lắm hé David . Ai vậy David ? Nói coi em có thích không .
– Tao nói , Jessica , em thấy Tân được không ? Anh chọn cho em đó , Tân là bạn thân của Anh .
– Ồ ! Tân hả ? Tân cao lớn đẹp trai , sợ Tân không thích làm tình với Em thôi và Tân có kín miệng không David ? Chứ em thì …..thì ok rồi đó …..
Rồi David nhìn tôi , vẻ mặt như cầu khẩn sợ tôi không hiểu .

– Tân , mầy giúp tao việc nầy được không ……mừng sinh nhật Jessica bằng món quà make love với Jessica nghe . Và mầy hứa với tao đừng kể chuyen nầy cho ai biết nghe .
Tôi nghe David nói mà lòng mừng vô tả , như người trúng số bất ngờ không nói nên lời , miệng tôi lắp bắp và rung rung .
– David ! mầy nói giởn với tao hả , Jessica nghe mầy nói như vậy , vợ mầy chưởi mầy , chưởi tao cho một trận nên thân đó ….vã lại mầy cho tao chơi ……chơi Jessica …..hả …thiệt …hông !
– Tao nói thiệt lòng mà , Jessica Ok với mầy cho dịp sinh nhật nầy , còn tao cũng Ok mà không tin tao sao ?
– …Nhưng ….nhưng ….con cu của người Á đông nhỏ hơn của mầy thì làm sao Jessica ….sướng . Của tao chắc nhỏ hơn con cu mầy nhiều .
– Tao nghĩ , cái đó không thành vấn đề đâu , miễn nó cứng và Jessica thích mầy là Ok rồi . Để mầy tin tao nói thiệt , đây ! cho mầy xem hình của Jessica nè .

Đoạn David đưa cho tôi điện thoại cầm tay của nó , nó nhấn nhấn những nút trong điện thoại , một lô hình của Jessica trong điện thoại cầm tay toàn là những hình khoả thân nóng bỏng , gợi dục chắc David và Jessica đã chụp trong nhà cũng như những chổ riêng tư . Tôi chăm chú xem từng tấm hình một , người tôi nóng và rung rung . Chắc David cũng nhìn thấy đủng quần tôi đã nhô cao lên một đống vì ……nứng , khi tôi thấy những tấm hình khoả thân trong những tư thế khiêu gợi chết người của Jessica .

Tôi trả điện thoại lại cho David và hứa sẽ đến nhà nó dự lể sinh nhật của Jessica đúng giờ và còn hứa là sẽ giử kín chuyện nầy không thố lộ cùng ai . Tôi cũng kể cho David biết là tôi cũng có vào Internet , vào những webside người lớn , thấy những trang như Sharring my wife .. v.v. ……xem cũng khích thích lắm , mà cũng chưa dám tham gia . Sau khi David cho tôi địa chỉ , số nhà , số phone tay . Tôi cũng không quên cám ơn David trước vì nó tặng cho tôi một món quà vô gía mà có tiền chưa chắc gì tôi có được ……ôm thân thể của Jessica , chứ chưa nói là thộc cây gậy vào cái thân thể diểm lệ ngay cái chổ tam giác của Jessica mà nhấp tới nhấp lui .
Suốt ngày hôm đó và luôn ngày sau nữa , lòng tôi lúc nào cũng nôn nao , mong cho mau tới giờ hẹn , nhưng không kém phần hồi hợp lo âu . Lo âu nhiều thứ làm tôi tự mĩm cười an uỉ cho mình ; khi nghĩ lần đầu tiên đem chuông đi đánh xứ người . Kệ , tới đâu hay tới đó , người may mắn mà . Cây gậy thịt của mình làm sao dám so sánh cái cây gậy của đàn ông Mỹ được , của họ dài thòng , bự tổ chảng , thấy trong phim sex xxx đó , trông mà phát khiếp .Với lại nghe nói đàn ông Mỹ họ chơi dai lắm . Chưa ra quân mà tôi đã sợ bại trận rồi , nhưng đã lở hứa rồivới David , với lại nghĩ tới thân thể nõn nà và những tấm hình khiêu gợi của Jessica chả lẻ bỏ lở dịp may .

Tôi đến nhà của David đúng giờ , nhà của david cũng dể tìm . Nhà to và sân trước cùng sân sau đều rộng rãi , chung quanh sân sau có làm hàng rào cây và trồng những loại cây kiển nên trông kín đáo và riêng tư . Đón tôi trước cửa là Jessica , hôm nay Jessica mặc chiếc áo sơ mi ngắn tay sát tới nách màu trắng , kiểu 2 vạt áo phía trước cột lại , chiếc áo nịt vú màu đen hiện mờ mờ nâng cặp ngực vung cao tròn trịa , càng làm cho bầu ngực nàng trông lớn hơn những ngày trước . Cặp nhủ hoa quá đặc biệt nên nó đã đập vào mắt tôi đầu tiên làm tia mắt tôi chìm sâu trong đường rãnh giửa hai bầu vú , làm tim tôi hình như đập nhanh hơn và sai nhịp . Cái bụng nhỏ xinh xinh trắng ngần , dưới là cái quần shọrt jean ngắn bó sát như muốn phô trương cặp mông ăm ắp tròn trỉnh của nàng . Cặp đùi trắng suông dài của người đàn bà tây phương tạo một dáng vẻ mảnh mai .
Tóc nàng xuông thẳng xoả dài quá vai trông Jessica trẻ hơn những ngày tôi thấy rất nhiều
– Hi ! Jessica ! mừng sinh nhật vui vẻ . Tôi thấy gương mặt nàng có một chút ửng hồng và một chút mắc cở khi thấy tôi quá châm chú nhìn vào người nàng .
– Hi ! Tân , khoẻ không ? David đang nướng thịt và đợi Tân ở vườn sau kìa .

Rồi Jessica đưa tay cho tôi bắt , nàng hôn nhẹ lên má tôi mà gương mặt hình như ửng hồng thêm vì nắng chiều , hay vì nghỉ tới chuyện ….hồi nữa …, nhưng tôi thì thằng nhỏ như muốn đòi ….thức dậy . Tôi theo Jessica ra phía sau nhà chổ David đang bận rộn nướng thịt , bổng đâu có bàn tay ai vổ nhẹ lên mông tôi . Tôi nhìn lại , Jessica mĩm cười lòng rộn lên vì sung sướng . David mời tôi ngồi và đưa cho tôi một lon bia sau khi có vài câu chào hỏi xã giao . Chúng tôi vừa ăn thịt nướng vừa uống bia vừa nói chuyện thật vui . Nhất là David chọc với Jessica , bảo từ lúc cho tôi biết cái chuyện đó jessica cứ nhắc tới tôi hoài , càng làm cho gương mặt nàng thêm hồng , trông đẹp và dâm hơn khi đã có những lon bia trong người . Còn tôi cũng thú thiệt là tôi cũng hồi họp vì là lần đầu tiên chơi cái trò nầy , chứ không dám nói với David và Jessica là tôi cũng trông đợi , chờ từng giờ để được Đụ Jessica cho thoả lòng mơ ước , xem cảm giác làm tình với người đàn bà khác và lớn tuổi mà lại đẹp như thế nào .
Được vài lon bia thì trời cũng sụp tối . Jessica đề nghị vào nhà cho sáng sủa và đở lạnh . Chúng tôi vào ngồi nơi phòng khách ở bộ ghế sofa . David đề nghị mở Tv xem phim sex . Tôi bảo không trở ngại chỉ sợ Jessica thôi . Nhưng Jessica mau mắn trả lời , “-Tụi tao coi phim nầy hoài , nhiều khi muốn ghiên luôn , coi riết rồi cũng ……vui lắm ” .

Phim nào cũng có nội dung giống nhau , hai vợ chồng ở với nhau một thời gian rồi chồng dẩn vợ cho bạn thân làm tình để cả ba tìm cảm giác lạ và khích thích , hoặc là kỷ niệm ngày cưới , kỷ niệm ngày sinh nhật của vợ …v.v…..Có cặp vợ chồng lớn tuổi đến cho mấy chàng thanh niên trẻ làm tình với vợ mình , còn ông chồng thì ngồi xem hoặc là sau đócũng nhập cuộc vui luôn . Phim rất lôi cuốn người xem vì là tình tiết thật sự chứ không phải là những tài tử đóng phim chuyên nghiệp . David giải thích với tôi như thế , dĩ nhiên mới xem qua cũng đủ làm kích thích tôi dữ dội rồi . Tôi xin phép đi rửa mặt cho tỉnh táo , ( Tôi có chuẩn bị đem theo túi xách vật dụng cá nhân vì tôi biết phải cần đến nó, tôi không cần phải tắm vì đã tắm ở nhà rồi trước khi đến nhà David , nên chỉ cần đánh răng cho sạch sẽ miệng mồm vì vừa mới ăn xong ) . Jessica cũng nói , nàng cần đi nhà tắm và luôn tiện thay đồ , mặc trong nhà cho thoải mái . Làm vệ sinh xong , Tôi tiếp tục ra cùng ngồi với David xem phim , chừng 10 phút sau thì Jessica cũng ra tới . Nàng đã thay 1 bộ đồ ngủ babydoll lụa mỏng , thấy lộ cả da thịt , cái aó nịt ngực đưa bầu vú vung cao nổi phồng khiêu gợi , thêm cái quần lót saten trắng cùng màu với áo ngực , nhỏ xíu vừa đủ che cái vùng tam giác ú nu . Tôi nhìn vội về Jessica rồi buột miệng khen khi con cu của tôi bắt đầu từ từ cương cứng .

– David xem kìa , Jessica quá đẹp với bộ đồ ngủ đêm nay , tao nghỉ vợ mầy mà đi thi hoa hậu hoặc là làm model là ăn đứt mấy người khác .
– Bả còn hơn hoa hậu nữa ! nhiều người bạn của tao cũng khen Jessica như vậy mà . David nói theo tôi khi nhìn lên thân hình của vợ . Đề nghịghi tên dự thi hoa hậu phu nhân mà Jessica chưa chịu vì mắc ….cở đó .
– Hai người thấy em mặc đồ nầy đẹp không . Em mới mua để mặc cho đêm sinh nhật nầy nè . Sao cứ nhìn chầm chập vào em không vậy ? làm em mắc cở thấy mồ ….Coi Tv đi , bộ em lạ lắm hả ?
Rồi Jessica ngồi xuống giửa tôi và David , cầm lon bia của nàng uống một hơi ngon lành để che dấu cái mắc cở của người đàn bà khi thấy hai gả đàn ông đang nhìn minh như muốn ăn tươi nuốt sống …….mùi thơm từ nơi cơ thể Jessica toả ra thơm lừng tạo cho những người chung quanh một cảm giác kích thích khó tả .
– Jessica ! Tân đang chờ em kìa ….

– Ok ! em đang hồi họp …….rồi nàng xoay qua tôi …..tao cởi quần áo mầy ra nghe Tân ?….
Tôi mắc cở và hồi hộp gật nhẹ đầu . Jessica đưa hai tay nhẹ kéo chiếc áo thung của tôi qua khỏi đầu , tay nàng xoa nhẹ lên vùng bụng và ngực của tôi rồi nói :
– David coi nè , Tân có 6 cục bắp thịt nổi gồ lên nè , cặp ngực nở nang trông đô con quá hé . Lâu quá em mới thấy được người có thân hình như thế nầy . David ! anh cứ uống bia hoài , nên cái bụng to ,bịn rỉnh , cấn thấy mồ …….mỗi khi làm tình .
Nghe Jessica khen , tôi cũng nói thêm vô cho David đở ngượng và pha trò :
– Tân còn trẻ mà , với lại 6 cục thịt nầy cũng sắp sửa gom lại thành một cục bự rồi đó .
Rồi Jessica dùng miệng và lưỡi hôn lên những nơi nàng vừa nói . Tôi trân mình , ngây người chịu đựng vì bị kích thích , từng ngón tay lại đưa xuống cởi nút quần và kéo ziper của tôi xuống ; tôi tiếp nàng , nhống đít lên cho nàng dể dàng kéo tuột chiếc quần xuống , con cu cũng vừa từ từ cứng lên lút la lút lắt . Jessica giơ tay nắm lấy thằng nhỏ sụt lên sụt xuống , đầu khất căng cứng bóng lưỡng , rồi nói : -Nó cứng ơi là cứng đó David , đầu nàng cúi xuống hả miệng ngậm lấy dương vật tôi thật điệu nghệ . Tôi nghỉ , David lúc nầy đâu có còn xem tv nữa , mà đang xem tụi tôi đóng phim sống , còn hay và kích thích hơn trong phim . Tôi xoay qua Jessica , lấy tay tháo chiếc áo baby doll ra khỏi người của nàng , tôi gục mặt vào hai đồi ngực của nàng mà hôn hít cho thoả cơn mơ ước thèm muốn cặp vú đẹp của người đàn bà mà mình thích , mà cũng muốn tạo cho

nàng sự kích thích , nhạy cảm để đưa nàng mau đến tuyệt đỉnh khoái lạc , sung sướng . Cặp nhủ hoa trắng ngần trơn mịn , tròn căng , toả hương thơm của da thịt đàn bà sang trọng và mùi nước hoa đắt tiền . Hai tay nàng càng ôm đầu tôi kéo sát ngực nàng hơn , tiêng rên dâm dục kích thích của Jessica mà tôi đã nghe từ trước bắt đầu khởi động . Thuận tay tôi đưa ra sau tháo móc chiếc aó ngực , chiếc nịt vú ngực được sổ tung phơi bày cặp vú tròn trịa trắng hồng thật đẹp , thật bắt mắt . Hai đầu vú hồng hồng , nổi gồ lên nhỏ như đầu ngón tay út của tôi , mềm mềm như cục gôm cao su nơi đầu cây viết chì , giửa quầng vú cái vòng tròn nổi gai vì bị kích thích . Tôi nghe tiêng nàng rên rĩ , ui ui , hít hà liên tục theo từng cái đánh lưỡi của tôi trên cái núm vú căng căng của người đàn bà tây phương .

Jessica kéo đầu tôi lên , đưa môi hôn vào miệng tôi rồi nút lưỡi tôi thật mạnh , rồi cũng tới phiên tôi , tôi nút lưỡi nàng lại trong đam mê cuồng nhiệt . Một tay tôi tìm trong quần lót của nàng mà chà sát hột le và chồm lông ngăn ngắn . Tay của Jessica cũng đâu bỏ qua thằng bé của tôi , sụt sụt lên xuống làm thần kinh sướng của tôi lan toả khắp châu thân , nóng cả người rần rần trong khối óc , tê cứng ,mụ mị . Chúng tôi hôn nhau , nút lưỡi lẫn nhau cũng khá lâu , tôi trườn xuống , nàng ngả ngữa người dựa đầu vào bắp đùi của David , tôi cúi xuống hôn hít xoa nắn , sờ bóp cặp vú cho đến đôi vú nàng cứng và nổi gai thêm . Rồi tôi trườn xuống hấp hơn , kéo chiếc quần lót nhỏ tí ra khỏi cặp chân thuông dài của nàng , mặt tôi gục vào hạ bộ nàng rồi tiếp tục hôn hít từ trong đùi lên tới gò mu cao cao . Lồn nàng lông đã dược cạo hai bên nên chỉ còn 1 khoản lông ngắn hình tam giác trông rất sạch sẽ , đẹp và hấp dẩn . Hai mép lồn không lông múp như hai múi bưởi mộng nước , lưỡi tôi tìm đến hột le dể dàng vì cái đầu âm hạch nhú cao săng cứng có lẽ nàng đang nứng . Jessica bắt đầu rên lớn hơn , tiếng rên càng lúc càng dâm dật , kích thích gợi dục cho người nghe ,hơi thở nàng càng lúc càng dồn dập . Jessica vừa hít hà

vừa noí nhỏ âm thanh như muốn khóc : – Trời ơi ! …..đả …quá …..trời ơi ! ……sướng ……quá …….Tân bú lồn em …… sướng …… quá …. chắc …… chết …… quá …..David …..ơi …
Tôi nhìn lên , hai tay nàng bấu lấy cánh tay của chồng , còn hai bàn tay của David thì đang xoa nắn cặp vú của vợ . Tôi đẩy hai chân nàng lên cao và gập lại theo hình chử M để tôi dể bú lồn và liếm hột le của nàng . Khi nào lưỡi tôi mõi thì tôi hôn vú nàng , rồi hôn môi nàng , trong lúc đó những ngón tay tôi chà sát vào âm hạch hoặc thọt vào âm đạo tìm điểm G của nàng mà kích thích , để lúc nào nàng cũng được sướng , được ra dâm thuỷ tràn trề kích ngất . Tôi cứ lập lại những động tác như vậy nhiều lần , để nàng năn nỉ tôi đưa con cặt cắm vào lổ lồn thì nàng mới thoả mãn cơn sướng khoái , chứ nếu tôi vội vàng chơi nàng liền vì ham của lạ , thì với con cu nhỏ xíu của mình , lại chỉ có khiêm nhường 6 inches thì chỉ có ……chộc nàng giận mà thôi .
Sờ mó , bú liếm cũng khá lâu , nước dâm thuỷ ứa đẩm hai bên mép lồn và trơn nhợt hai bên háng , nhờn nhợt và bê bết trong từng ngón tay của tôi . Tiếng Jessica rên rĩ
dâm dật đầy khích dục :
– Tân ! chơi em mau đi …….mau đi ……bú ….hoài …em …..chịu ….không …..nổi ….,trời ơi …..Tân ……mầy …..muốn ……giết ……chết ……em ….hả ????? Tiếng nàng rên rỉ ,hơi thở càng dồn dập , giọng rên như khóc , đứt khoảng . ( truyện người lớn)

Tôi kéo một chân nàng suôi xuống , một chân nàng gát lên vai tôi , tôi cầm con cặt mình cũng đã cương nở hết cở đẩy thọt vào cửa âm hộ nàng . Con cặt đụ vào âm đạo nàng thật dể dàng vì cửa mình nàng có quá nhiều dâm thuỷ , nàng rướng mình , hự lên một tiếng rồi nàng tiếp tục rên theo từng cái nắc của tôi và tôi cũng không quên dùng ngón tay cái của mình xoa nhè nhẹ , cạ lên cạ xuống cái hột le săng cứng của nàng cho nàng thêm nhiều kích thích . Ở phía trên kia , David vẫn dùng hai tay mình xoa bóp vú Jessica như nhồi bột . Jessica thì vẫn luôn miệng vừa thở ,vừa rên , vừa nói theo cảm xúc đạt được của nang :
– Trơi ơi ! con cặt ……của Tân …..nó cứng …….con cặt Tân …….nó dài ……nó đụ …vô lồn em …….sướng ….quá …..đả quá …..trời ơi ! con cặt cứng ngắt của Tân nó vả vô lồn em …sướng……đả ….quá ……

Có lúc Jessica hừ hừ trong cổ hộng là lúc David đang hôn môi và nút lưỡi nàng . Dùng con cu mình nhắp vào lổ lồn của Jessica chầm chậm vài mươi cái , hai tay nàng tìm hai tay của David nắm chặc , miệng nàng rên như đứa trẻkhóc đòi kẹo :
– Trời ơi ! …….Trời ơi ……cặt Tân nó dài ……nó cứng ngắt ,…..đụ vô lồn em ……trời ơi …….sao mà chịu …nổi …..làm sao …..lồn em chịu ……nổi ….Sướng quá David …ơi , sướng quá ……Tân ơi …..sướng quá …..mà còn ….bú ….vú nữa …..trời ơi …. chịu sao …..nổi …..Đít nàng nẩy lên , người nàng cong cứng như con tôm . Tôi ngăm con cu mình trong âm đạo nàng để cho cơn sướng ngất của tôi lắng xuống , nàng thúc giục :

– Tân ! nắc mạnh đi chớ ,….bộ mầy muốn tao chết ……sao ….Nói xong nàng đẩy tôi ra , kéo tôi nằm dưới sàn nhà , con cặt của tôi chỉa thẳng đứng , mông nàng hạ xuống, cửa lồn nàng nuốt chửng con cặc tôi mất hút , đít nàng hẩy tới hẩy lui như người ta chà giấy nhám , lông con cu của tôi chạm vào mồng đốc của nàng nghe lào xào , nàng thúc như nài cởi ngựa đua gần tới điểm cuối . Hai tay nàng quơ quơ như bơi trong không khí , rồi nàng đưa tay xuống bấu vào ngực tôi tìm điểm tựa , nàng rên như người bị thộc tiết không biết người ngoài có nghe không ? nhưng tôi nghe tiếng nàng rên rĩ càng làm tôi thêm kích thích , hình như con cu càng thêm cương cứng và dài thêm ra . Tôi căng người , rùng mình , giật giật . Cửa âm đạo nàng bóp thắt liên hồi , tôi bóp vú nàng tìm thêm khoái lạc . Mông đít nàng miết xuống , miết xuống , ép sát vào mu cặt của tôi không một khoảng hở , tôi nẩy mông lên như đưa cặt mình dài thêm ra , hy vọng đi sâu hơn trong âm đạo nàng . Người Jessica co rúm lại , gồng lên cứng ngắt . Hơi thở nàng đứt quảng , rên rĩ :
– Trời ơi ! ……..Trời ơi ………em ra …….nữa …….em ….ra ……nữa …..sướng …..quá ….em sướng quá ….em ra rồi ……em ra rồi …..David ơi ….em ra rồi Tân …ơi ….
Jessica ngã ập xuống người tôi rung rẩy rã rời . Tôi cũng không hơn gì Jessica . Hai tay tôi ve vuốt khắp nơi trên tấm thân trần mịn màng của nàng , những ngón tay tôi bấu xuống mạnh bạo trên đôi mông săn cứng nổi gai , đẩy xuống kéo lên trong cơn khoái lạc chất ngất . Nàng tìm môi tôi hôn cuồng nhiệt , đắm đuối ,đam mê mạnh bạo . bao nhiêu tinh khí chất chứa bao lâu nay tôi bắn tràn ngập trong âm đạo của nàng nóng hổi . Tôi hẩy mông đít thêm vài mươi cái , kêu lép nhép tinh khí của tôi và dâm thuỷ của Jessica trộn lẫn nhau tràn ra ngoài trắng đục .

Xong , chúng tôi đi làm sạch sẻ rồi ra trở lại phòng khách ngồi xem phim và uống bia tiếp tục , Jessica cũng thay chiếc áo Babydoll khác , nhưng nàng không mặc áo ngực và quần lót , ne6n thân hình nàng nhìn khiêu gợi vì hở nhiều hơn kín , mờ mờ như chẳng mặc gì , bầu ngực tròn trịa trắng mịn nõn nà , và vùng tam giác đào nguyên mung mút lún phún lông đen . Jessica nói với David , dương vật của tôi thấy vậy mà cứng như cây , thọt vô lồn của nàng là lọt tuốt sướng lắm , rồi nàng xoay qua tôi nói :
-Em thích dương vật của Tân lắm

David hỏi vợ : – Jessica ! Tân chơi em có sướng không ?
Nàng đỏ mặt hơi mắc cở : – Anh thấy rồi đó , sướng lắm anh ơi , làm em rên muốn bể nhà luôn , em rên quá trời , em đạt cực khoái ra tới 2 lần , mấy lần trước em đâu có được cảm giác như với Tân . Cái của Tân làm em có cảm giác lạ lắm . Lúc em sướng , David thấy em có kỳ lắm không ? Nói chuyện dâm qúa hén , sướng quá không kiểm soát được mình , nghỉ cũng ngộ .

– Nghỉ một chút , làm hiệp hai với Tân nữa đi . David nói vơí Jessica .
Riêng tôi , đã làm tình với Jessica được một lần , tôi vẫn còn háo hức , thèm thuồng vì đối với tôi Jessica là của lạ . Chẳng lẻ tôi tôi lên tiếng xin Jessica và David cho tôi chơi thêm một cái nữa ,nên khi nghe David đề nghị tôi rất mừng . Ngồi xem phim cũng được 20 phút , bàn tay của Jessica lại tìm con cặt tôi trong chiếc khăn tắm mà tôi choàng quanh người mà sụt sụt . Tôi nhìn qua nàng thì cũng thấy tay kia nàng cũng đang vuột vuột con cu của David , thì ra hai tay nàng đang nắm hai cái dùi cui mà sụt sụt , 2 khúc gân một to một nhỏ , một dài một ngắn nhưng đều cứng ngắt . Nàng xoay người cúi xuống , dùng miệng , lưỡi nàng liếm mút 2 cây cà rem thật ngon lành , cái trước cái sau không ai bị thiệt thòi .

David ôm người Jessica thật gọn , vì nàng nhỏ con đối với chồng , chổng đầu nàng xuống , chân giở lên trời , hai tay David ôm chặc ngang eo nhỏ của Jessica để thân người của nàng vừa tầm cái miệng ngậm con cu , hai người bú liếm nhau theo kiểu 69 đứng , trông rất hấp dẩn và kích thích . Đượcmộy chút , đoạn David ngồi xuống sofa cũng tư thế ngược đầu . Jessica rên hừ hừ trong cổ họng khi ngặm con cặt to lớn của chồng . David cũng không kém , nút chùng chụt hột le và cửa mình lồn vợ . Một chút có lẻ mõi tay , David để nàng xuống , tôi tiếp david ôm hôn môi và nút lưỡi Jessica . Nàng nhón chân lên , lấy tay cầm con cặt tôi lựa ngay lổ lồn nàng ghị xuống . Con cặt lọt tuốt vô lổ lồn nàng , tôi nhấp nhấp vài mươi cái theo kiểu chơi đứng đâu mặt . Jessica hai tay ôm cổ tôi và hai bầu ngực vung phồng trắng nõn ép sát vào ngực tôi mà mạ sát , tôi có cảm giác sướng vô cùng , tôi ôm mông đít nàng nâng lên , hai chân nàng công quặp lấy người tôi , tôi và nàng bắt đầu chơi theo kiểu nhún nhẩy , sút chai . Nàng lại tiếp tục rên hừ hừ hít hà liên tục , miệng nàng rít lên như muốn khóc , hơi thở nàng dồn dập đầy khích dục nếu tôi và nàng không hôn miệng và nút lưỡi lẫn nhau .
– Tân chơi ……em …..sướng ……trời ơi ! …..em sướng …..em sướng quá …..david …..ơi !!!…..trời ơi ….chơi gì …..mà đả ….. .q… u …… á …… vậy ……..sướng ….lồn …..em Được vài mươi cái , mồ hôi tôi tuông ướt đẩm , tôi biết không cầm cự được lâu , tôi để nàng xuống và nàng quì trên sàn nhà , chổng mông hai mông đít săng tròn trắng nõn
hai múi bưởi da láng lẩy không lông nhô ra sau mộng nước vì dâm thuỷ , biết mình cặt ngắn nếu chơi kiểu chó thì Jessica sẽ không được sướng nhiều , nàng sẽ không đạt dược cực sướng của khoái lạc nên tôi gọi David :
– David ! Jessica chờ mầy chơi nàng kiểu chó kìa .

David không chờ tôi nói hết câu , ổng cầm con cu căng cứng dài thòn đâm thẳng vào lồn vợ cả hai cùng hự hự một tiếng , Jessica rướn người lên chịu đựng , Jessica cầm cu tôi sụt , rồi bú , nút . Không bao lâu cặt tôi xịt khí đầy mặt , miệng của nàng ; tôi lấy khăn giấy lau cho nàng . Dương vật tôi bắt đầu mềm xuống thảm thương . David vẫn tiếp tục chơi Jessica từ phía sau , lúc mau lúc chậm , lúc nông lúc sâu . Hai tay David ôm mông vợ kéo sát vào theo từng cái nắc chật khít , hai da thịt chạm vào nhau kêu chách chách , Jessica rít lên hư ….hừ vì sướng ….Cũng không được bao lâu , cuối cùng David rùng mình , miệng há hốc rên thật lớn , tôi biết David đã tới điểm kịch sướng khi đít của David miết sát vào mông đít của Jessica , bắn xối xã tinh trùng vào âm đạo của vợ . Jessica cũng thế , nàng rên thật lớn , dồn dập và nằm bẹp xuống thảm rung rẫy . David thở ồ ồ như người bị cắt cổ ngã nằm trên mình vợ .
Biết mình không còn sức để làm những trận kế tiếp , nếu David và Jessica muốn , tôi thu dọn đồ đạc và xin phép về , không quên cám ơn và chúc mừng sinh nhật Jessica một lần nữa , Jessica ôm tôi hôn và nút lưỡi một lần chót thật lưu luyến trước khi tôi ra về .
Sau nầ thỉnh thoảng tôi có gặp David , David nói nhỏ với tôi khi không có nhiều người gần bên : – Jessica nhắc Tân luôn ! …'

Tôi cũng nói : -David nói với Jessica nghe , tôi cám ơn nàng nhiều , nàng có một thân hình tuyệt đẹp và khiêu gợi nữa . Vợ tôi từ Việt nam về rồi , chắc không có dịp đâu , mầy biết mà , đàn bà Việt Nam ghen lắm ……. (hết)
Loading...