Loading...

"Truyện người lớn" Đảo hoang

Loading...
Truyện người lớn Đảo hoang
Hoàng phi là một đặc công của mĩ đang làm nhiệm vụ ở biển đồng, anh có một nhiệm vụ đặc biệt nguy hiểm cùng với đồng đội đó là tiêu diệt một đảo sân bay của Trung quốc. .nhiệm vụ này sẽ là nhiệm vụ cuối cùng của anh vì anh đã xin xuất ngủ.. anh đã yêu một người con gái và cô ấy muốn anh và cô được sống với nhau ở nông trại và trải qua những tháng ngày yên bình và hạnh phúc, chứ ko phải mún sống trong những tháng ngày lo sợ nữa, một ước vọng nhỏ nhoi của người phụ nữa đối với người mình yêu.. anh đã đắng đo suy nghĩ thật nhiều và anh yêu cô, anh mún cô hạnh phúc .với một lá đơn và anh nhận nhiệm vụ cuối cùng .

Tại một hòn đảo nhỏ ở biển đông nơi mà có lẽ đây là một bãi san hô, nó là một hòn đảo mới và chưa có tên.. tại một bụi cây to ở trên đảo hiện đang có 10 người đang trong một cái trại nhỏ.. họ đang ăn ún rất hận say và bàn về kế hoạch sắp tới. phi ngồi ở một góc gần trại anh đang nhìn về tấm ảnh trên tay .. tấm ảnh người yêu anh zuny một cô gái hàn với khuôn mặt tròn và xin xắn .anh gặp cô ấy trong một lần chống bọn khủng bố ở seun .anh đã liều mình cứu cô trong tay bọn khủng bố, lúc mà có lẽ cô sắp bị bọn chúng cưỡng hiếp trong một nhà kho ,với một con dao quân dụng anh đã cắt đứt đầu từng tên với thân thủ nhanh nhẹn của mình. và rồi cái cảnh anh hùng cứu mĩ nhân đó đã làm cho zuny theo anh đến giờ .
Tự cười nhạt phi đi vào trại để tập hợp với đội , vừa bước vào thì anh em trong trại đã ăn xong các lon hợp thức ăn nhanh đã hết nằm lăn lóc ở dưới đất. thế là những thức ăn cuối cùng đã hết vì thời gian tấn công cũng đã đến , 24:00am.......Phi đang bơi gần tới đảo mục tiêu, khoản 80kg các vật dụng treo đầy người như anh vẫn bơi rất nhanh theo kịp đồng đội.. sát bờ anh leo lên và núp vào gốc đá để chốn máy quay và máy quét của hòn đảo ..cả đội đứng sát vào nhau để trờ lệnh từ người đội trưởng. - - - có lẽ sắp tới là một chiến dịch nguy hiểm ,sau hôm nay có thể chúng ta sẽ mất vài người bạn trước giờ chinh chiến vào sinh ra tự với chứng ta .... hay làm hết mình vì đất nước vì gia đình và bạn bè.. tôi ko mún các bạn mắc sai lằm nào ,nghe rõ ko ..:đội trưởng lên tiếng. (truyện 18+)
- rỏ.. :tất cả mọi người trả lời tít tít tít.. 24:00am

Phi núp vào một góc để quan sát phía trước ,nhiệm vụ của anh là bắn tỉa để hộ trợ cho đồng đội phía trước ..cứ bớp cò là một người nằm xuống, có khoản 2/3 bom hẹn giờ đã cài xong chỉ còn cài ở khu vực Trung tâm đảo là nhiệm vụ hoàn thành. bỗng một tiếng báo động vang lên hình như địch đã phát hiện ..đồng đội anh vừa bắn giết đi ra, khói lửa mù mịt kín cả bầu trời...phía xa xa trong một trạm gác có một tay súng bắn tỉa đã phát hiện phi.. với giác quan chinh chiến nhảy cảm của mình anh kịp thời lăn nhào về bênh phải nấp vào một thân cây. .và sau đó là một màng đọ súng nhấm phi với tên đó ..và cuối cùng phi cũng thắng ..một tiếng nổ to rầm trời vang lên thì ra đồng đội đã kích nổ bom..mắt phi cay đi vì đồng đội bị thương đang chống cự rút lui .phi lao ra cầm súng máy cảng đường cho đồng đội rút.. cứ sả đạn từ băng này đến băng khác.. vừa bắn vừa rút .trong lúc vô tình phi đã dính hai viên đạn ở chân. cố gắn tới bờ biển và lao xuống nước cùng đồng đội ..phi cố bơi đến nơi có trự thăng của đơn vị đang chờ ..hơi đúi vì bị mất máu và vết thương ở chân đang nhức ..cố sức mình bơi đi, tiếng cánh quạt trự thăng hạ xuống và thang dây thòng lên đên trước mặt . các đồng đội leo lên với tốc độ nhanh nhất .. phi vùng mình vịnh vào thang như ko còn sức leo lên nữa ..trực thăng bay đi và kéo theo phi .. Đang bay trên biển thì từ xa xuất hiện một tên LỬA lao tới , thì ra địch đã phái máy bay chiến đấu đổi theo chắc chiếc này làm nhiệm vụ tuần tra trở về... một vụ nổ lại xuất hiện, lần này ko phải là của quân địch mà là chiếc trực thăng của bênh phía phi . Phi bị sức nóng ép văng xuống biển và mọi thứ tối đen ,

Phi thấy. Mình. Đang. Ở. Trên. Đồng. Cỏ. Cùng. Với zuny. Đùa vui, cô đang cười với hắn, trong một chiếc váy màu xanh da trời,da trắng. Đôi chân em rất đẹp, em nhìn nó say đắm. em như là một thiên thần, em cuối xuống và hôn nó, đôi môi hồng, nó́ hôn lại em một nụ hôn nồng cháy, vừa hôn hai tay hắn kéo em lại và ngồi lên người hắn. Một cảm giác mềm mại từ cặp mông truyền vào thằng em cứng ngắc của hắn ..cảm giác hắn lân lân,chiếc lưỡi thơm tho của Em đang chà sát với chiếc lưỡi của hắn, hắn mút thật chật để nước miếng của em chạy vào họng hắn.. hắn cảm giác nước hơi mặn thì phải và cảm giá như bị sặc ..rồi hắn ho sặc sụa. em trước mắt hắn biến mất .. ánh sáng chói ló...từ từ mở mắt ra hắn biết mình đang nằm trên bãi cát ven biển ..Đây là đâu.. hắn nhớ lại mọi chuyện và hắn biết nhờ áo bơi có khí nên hắn chưa chết và trôi đến đây..

sau khi đã tỉnh táo lại, Phi mún đi phám phá xung quanh. như khi đứng lên thì mới biết chân phải vẫn còn dính 2 viên đạn 
--: á. _tiếng phi hét lên 

Tay phi mò vào bênh hong lấy dao. Phi cảm thấy may mắng vì cây dao vẫn còn. Phi tách trong túi áo lấy ra 1 hủ thuốc, trong đó có nhiều loại thuốc khác nhau mà phi vẫn giữ trong mình. Là một người lúc nào cũng nhận những nhiệm vụ tại những nơi khắc nhiệt nên thuốc là không thể thiếu trong người Anh.. Phi lấy ra 1 viên thuốc bi đặt lên tay.. Anh ngồi xuống duổi thẳng chân phải ra.. Cầm lấy con dao phi nhấm ngay vế thương đâm xuống, với động tác nhanh gọn, hai đầu đạn đã được lấy ra.. Anh lấy bình rượu đổ vào vết thương một ích... Một mồi lửa từ quẹt zibo.. - Sèo - um um um.. Phi đau đớn run người. Anh rắc bột bi vào và xé một mảnh áo băng lại.. Phi mồ hôi đầy người, lấy tay lao đi những giọt mồ hôi trên trán. Anh ngồi lì nơi đó suy nghĩ. 

Bây giờ việc trước tiên phải tìm là nước và thức ăn. .. Cũng còn may mắn khi một số vật dụng mà phi vẫn còn.. : dao quân dụng: loại dao rất sắc dài 2 gan tay. 
Quẹt zibo. Có thể tạo ra lửa nhưng có vẻ như ko sài được nhiều 
Bình rượu inot. Còn nửa bình. Dùng để ún nhưng chưa cần thiết 
La bàn. Nằm sau cái đồng hồ cơ để trong người. (kiểu có dây như quả lắc có thể đeo đk á) đồng hồ này để trong người là sẽ chạy thôi ko cần bin 
Một cây súng cun dắt ở chân trái và 2 băng đạn ( được 24 viên) 
Một bộ đồ bơi (mặc vào có thể nổi trên mặc nước) một bộ đồ lót quân dụng và đồ lót ở trong.. 
Thuốc đủ loại như số lượng có hạng. 
Còn một số đồ khác chắc đã rơi trên biển 

Phi đứng lên đi khặp khiển từ bước, phía trước phí là một ngọn núi với khu rừng rậm rạp. Bước vào khu rừng ánh sáng bớt lại tạo thành nơi rất âm u. Xem la bàn phi biết đk bây giờ là 9h15 và ở phía tây, Phi muốn đi về phía đông để tìm nguồn nước. Chặc một nhánh cây bênh đường phi làm thành cây nạn để đi.. Đầu dưới cây phi vuốt thật nhọn để đề phòng thú, lấy ra chọt tầm xa. Phi đi thẳng và lách đi trong rừng, vừa đi phi vừa phát một đường đi để có thể tối trở lại trên bãi biển và nếu hôm nay không tìm đk nước thì mai sẽ mò theo đường này để tìm tiếp... Trên đường đi phi gặp một số loài rắn và khỉ các loài chim hoan dã.. Những con rắn xấu số bị phi dùng dao chặt đầu và mang theo trên người làm thức ăn chiều nay... Đi khoản 2h không ngừng nghỉ phi đã nghe thấy tiếng nước chảy.. Càng lại gần tiếng nước chảy đường đi càng khó, toàn những tản đá chắn ngan đường.. Sau một hồi thì phi cũng tới, trước mắt phi là dòng thác nhỏ.. Một dòng suối chảy về phía nam đảo. Phi bước thật chậm lại dòng suối vì phi biết gần dòng suối sẽ có vài con thú nguy hiểm.. Sau khi đã cảm thấy an toàn. Phi cởi đồ vào hoà vào dòng suối... Vừa ún vừa tắm phi như được sống lại.. Cả cơ thể toàn nước biển, nó rích người làm phi khó chịu lắm.. Sau khi tắm xong phi đem quần Áo đem giặc.. Sau khi đã thỏa mảng phi mặc đồ, lại bụi trúc kế bênh suối chặc từng khúc lấy dây rừng đan lại thành vòng múc nước đem đi.. 

Phi không đi đường củ mà chọn phía nam đi vì đây là hướng của dòng suối.. Nơi đó sẽ là nơi nước chảy ra biển và sẽ có nhiều loài thực vật hơn.. suốt dọc đường đi, cũng như mới đầu phi đèo phát một con đường mòn vào cũng giết một vài con vật.. Khi phi tới càn gần bờ biển thì một điều làm phi vui mừng, vì trước mắt phi là một rừng dừa.. Ôi rất nhiều dừa... Có lẽ ông trời chưa cùng đường ta, Phi nghĩ...

Phi bước nhanh hơn, lách qua cánh rừng dừa. những tia nắng trói chang làm tinh thần phi rất tốt. Khung cảnh ở xung quanh cứ như một khu nghỉ dưỡng, nước biển trong xanh, Bờ cát trắng tin, hàng dừa nghiên nghiên nữa chứ. Ôi những con còng gió đang chạy trên cát rồi chui vào hang.. Khi những cơn sóng vỗ bờ còn có những con chim chép ( một loại sò) tạo thành những hình chữ v in trên mặt biển khi sóng rút. Trong làn nước trong kia là từng đàn cá nhỏ, lớn đang bơi.. Phi ngỡ ngàng trước khung cảnh ấy.. Thật đẹp, Phi chỉ kịp thốt lên hai từ đó thôi.. Bân khuân vài phút phi triển khai công việc tiếp theo, đó là kiếm nơi để ngủ tối nay.. Phi lại hàng dừa gần mé biển chọn bốn cây dừa gần nhau có chu vi hình vuông, khoản vừa phải. Phi đi chặc những thân cây vừa phải thẳng tấp kích cỡ phân ra nhiều loại. Cột dây rừng vào vài cành cây nhỏ, phi làm thành thang quanh bốn cây dừa. Sau khoảng thời gian khi ráp và bột những cành cây theo ý mình, thì phi đã tạo thành một cái khung cái trại mà phi muốn làm nó cao hơn hai mét so với mặt đất leo lên bằng thang dây .. Trèo lên bốn cây dừa đã chọn phi chặc lá dừa và quầy dừa, lá thì để lợp tròi còn quầy dừa để lấy quả ún và sợ vài trái dừa khô rơi vào cái tròi khi rụng. Lợp lá dừa xong thì cái tròi của phi đã xong với ba vách và 1 mái hiên, cảm thấy hơi mệt phi tự thưởng cho mình bằng 2 trái dừa tơi. Nước dừa ngọt có vị chua chua, cái ăn rất béo. 

Lại cái tròi mình vừa làm, mệt và mỏi nên khiến phi khép mắt ngủ thiếp đi . Mở mắt sau khi đánh một giấc ngủ ngon, cảm thấy hơi đói phi leo xuống tròi trời cũng sắp tối, Phi biết khoản thời gian buổi tối là thời gian rất nguy hiểm, vì thú dữ hay đi săn mồi vào thời gian mặt trời lặng. gom một đó cây khô, Phi châm một mồi lửa từ chiếc zibo của mình, Phi biết zibo cũng sẽ hết và không sài đk nhiều, tính nhóm lửa bằng cánh xe cây như, trời sắp tối rồi nên phải đành sài zibo cho nhanh. Một mùi thơm từ thịch rắn mà phi nướng bốc lên làm bụng phi cồn cào.. Nhưng con rắn đã được phi làm sạch sẻ và ướp nước biển và nước dừa, Phi nhai từng miếng thịch rắn trong miệng, rất dai và ngon.. Rất ngọt. Phi ăn ún no nê lại leo lên tròi nằm. Phi suy nghĩ chuyện đã qua và anh biết mình nên chấp nhận sự thật là đã lạc trên một hoan đạo.. Và không biết khi nào thì sẽ về đk nhà.. Anh lấy bức ảnh zuny ra coi, anh bồi hồi trong cảm súc không biết giờ này cô ấy đang làm gì và có khỏe ko. Ngày nhận và đi làm nhiệm vụ anh giấu không cho cô ấy biết chuyện zì, chỉ nói là nhiệm vụ bình thường như những nhiệm vụ trước kia, anh hứa là hoàn thành sớm để về với cô ấy, và hai đứa sẽ về Việt Nam quê ba anh.

Lấy đồng hồ ra coi phi biết hiện giờ đã gần sáu giờ rồi.. Leo xuống trại gom thêm một mớ cây khô nữa, toàn cây to. Vung vén đống lửa một hồi phi leo về trại.. đống lửa cháy phừng phừng, ánh lửa lang tỏa chiếu sang một vùng ngay chổ trại của phi.. Phi tháo vải bó chân ra lấy nước suối rửa vết thương, và xé miến vải khác bó vào, lấy bộ đồ bơi phi mặc vào, ở đây buổi tối toàn muỗi thôi. Cây súng cui được lắp đạn vào, Phi nằm trong trại chợp mắt.. 
Cách trại phi khoản 20 m.. Có một đàn sói đang 

Tiến lại, khoản 7 con và 1 con đầu đàn. Đang ngủ phi mở mắt nhìn về phía một bụi cỏ rần trại dưới góc dừa cách sáu mét, Phi vừa kịp phát hiện ra chúng nhờ linh cảm của mình. Phi ko sợ chúng tấn công phi lúc này mà sợ chúng sẽ rình rập ở xung quanh đây để thừa cơ hội phi không để ý ra tay.. Phi phi cảm thấy thèm thịch sói đây,- hehe, chắc mai mình phải làm một cây cung mới đk.. Chứ sài súng hoài không lạ giải Pháp.. Phi nghĩ.. Phi leo xuống trại đến gần đống lửa tay phải cầm súng lên nòng, tay trái phi quơ nhanh một khúc cây trong đống lửa ném thẳng vào lũ sói. Bụp - khúc cây lao thẳng vào bụi cỏ, lũ sói né ra không chạy đi mà chúng xong lại phía phi, đúng như dự đoán ban đầu vời sự hung bạo của lũ sói ban đầu, Phi lấy súng nhấm ngay con sói bự nhất có lẽ là con đầu đàn, nó to như một con chó đặc chủng mà phi vẫn thấy đơn vị huấn luyện, -phằng - tiếng súng vang lên và cũng là lúc viên đạn nằm sâu trong đầu của con sói đầu đàn, nó mất trớn truợc dài trên đất, cùng lúc đó 7 con chó khác cũng dừng lại, chúng hú lên điên cuồng và lăm le nhìn về phía phi, Phi vẫn đứng đó tay trái đã luồn xuống hong lấy con dao cầm trên tay để sẵn sàng chiến đấu trực diện với lũ sói. Một phút hai phút, lũ sói cúi đầu bỏ đi sâu trong rừng và mất hút trong màng trời đêm. Phi lại gần xác con chó xấu số vác lên vai đi lại đống lửa. Nhìn kỹ thì con sói mắt trợn tròng, miệng sùi bọt mép, Phi để con sói kế đống lửa rồi leo lên trại. Thôi để mai làm ăn vậy.. phi thì thầm rồi hép mắt ngủ tiếp. 
Ngày thứ hai trên đảo 

Phi tỉnh dậy khi những tia nắng chiếu vào mặt, Phi mở mắt nhìn xung quanh bất trợt thấy lạ lẫm với khung cảnh xung quanh. Không ngờ mình cô ngày phải trong hoàn cảnh này. Bước xuống trại phi đi ra bờ biển, Vươn vai thật phi múa vài đường quyền, trên bãi biển hiện giờ là khung cảnh rất yên bình, với sóng biển đạt dào, cá lội trong nước, làn gió mát thổi rì rào lây động hàng lá dừa xào xạc. Trên bờ các trắng có một người đang đi như đường quyền sắc xảo, anh là hoàng phi người lai, mẹ anh là người Pháp, ba là người nam, anh có thân hình cơ bấp lực lưỡng (giống rambo á), cao 1m8, tóc đen da trắng, anh có đôi mắt sâu màu đen giống ba, đôi mắt ấy rất buồn, có lúc đội của anh đi nhậu ở tiểu bang của mĩ, trong quán, hệ ai thấy anh nhìn qua cũng đều cũng cảm thấy rùng mình. 

Sau khi hoạt động cơ thể xong, anh vác con sói lại gành đá mổ bụng làm sạch sẻ, lột da con sói anh phơi trên đá để dành. Một bữa ăn sáng cùng với thịch sói và nước dừa tơi, thật thoả mãn, anh ăn một phần còn số thịch còn lại hông khói ăn từ từ.

Đứng dậy phi muốn đi khám phá hòn đảo này coi có điều zi thú vị ko. Nhưng trước tiên phi mún tắm, Phi đi về hướng suối, vừa đi vừa dọn cây rừng trên đường cho rộng, lặng lẽ đi tới cuối cùng cũng tới. Phi bơi tới gần thác nước, để cho từng dòng nước từ trên cao đổ xuống người, rất thoải mái và mát mẻ. Xong khi tắm xong phi lại tiếp tục đi về phía bắc, càng đi càng cao cuối cùng phi đi tới một đồng cỏ kiểu bụi nhỏ ven đường giáp mép biển là một vực thẳm sâu, phía dưới là gành đá lổm chổm, nếu té xuống thì chỉ có chết. 

Ở đây có thể thấy đk phía đông của hòn đảo làm đám rừng nhiệt đới rập rạp . Và phía tây là nơi mà phi đã trôi vào, cũng là rừng cây như ko dầy đặc như ở phía đông. Phi cảm thấy hơi đói nên đi trởi lại phía nam nơi trại của phi. 

Đến nơi cũng 2h, Phi lấy thịch sói ăn, vẫn ún nước dừa. Ăn ún xong phi lại đi khám phá tiếp, lần này là ven bờ biển. Trên đường khám phá ven bờ trông lúc vô tình phi lợm đk một số đồ rất tốt. Vài trai nhựa, một mảnh lưới, cái êm nhất là hộp bcs 5 cái chưa sài, hok biết nói zì lun, chắc ông trời đang chiêu ngươi hắn, như ko sao cái này sẽ nhiều tác dụng lắm. Loanh quanh một hồi cũng chiều lại trở về trại. Lại ăn, như hôm nay phi ăn cá.. Phi lấy mảnh lưới sả ra lữa cọng cước còn tốt đan vào nhau làm thành sợ dây cương. Chặc một cành cây dẻo làm thân cung, ngồi mầy mò cũng làm xong. Vuốt thêm một số tên là OK. Phi thử bắn vài con cá, mới đầu còn chưa quen tay, sau khi chỉnh lại đôi chút thì cuối cùng cũng hoàn thành. Mấy con cá nướng lên ăn cũng ngon. Như ko có hương vị nên ăn cũng ko ngon lắm. Phi tính làm một số gia vị tự nhiên để dành dùng. Hehe. Vậy là quá êm lun. phi lấy tấm da sói đã đk phơi và hong khói đem lên trại rồi trải ra.. Có tấm này thì nằm sẽ êm hơn là nằm trên đống lá dừa. Nên kiếm thêm một số tấm da nữa mới đk, nằm trong trại phi suy nghĩ làm cách nào mới có thể quay về nhà. khi mà bây giờ đang ở tít ngoài biển đông nơi đây ko có ai đi, vì nghĩ ko có chổ này. Chỉ có thằng chó trung quốc mún chiếm biển đông nên mới có thể đi tìm kiếm và lập hòn đảo sân bay nhầm làm căn cứ tấn công vào đất liền thôi. Phi hơi bùn, như sẽ có cách. Lại một buổi tối trôi qua như ko còn xuất hiện máy con sói nữa.

Phi bắt đầu ngày mới món trán miệng là cái dừa khô, thơm ngon bổ dưỡng, hoạt động cá nhân một hồi thì cũng 8h. Hôm nay phi quyết định đi săn kiếm thêm vài tấm da nữa, và gia cố cái trại vì sắp tới là mùa mưa rồi. Khi chuẩn bị xong hết mọi thứ, dao cắm ở bênh hong, súng ở bắp đùi chân trái. túi tên đeo sau lưng, và cây cung cầm tay, mấy trai nước dừa đeo ở bênh hong. 

Phi hôm nay sẽ hướng về phía tây nơi mà phi bước chân đầu tiên lên đảo, nơi này có rừng rận tương đối rập rạp như không bằng phía đông, với lại khu rừng này phi đã từng đi, sẽ không nguy hiếm nhiều so với khu rừng phía đông mà phi chưa đi. Hồi trước phi thấy cũng có nhiều loài chim sinh sống ở đây, còn có khỉ và một số loài bờ sát khác. Len lỏi trong rừng phi đi đến suốt vì đây là chung tâm đảo, đi qua phía tây sẽ rần hơn, với lại trước đó phi đã phát đường rồi nên đi rất thuận lợi. trên đường đi phi thu hoạch được khá nhiều, vài con chim lớn với một con heo rừng, loại có nanh dài và nhọn. Hành chình kết thúc vào buổi trưa khi phi quay về trại, anh vừa ăn vừa để giành thịch hong khối dành ăn, tấm da heo được phơi ở trên đá. Sau ăn ún phi bắt tay làm mái của căn trại. Anh ra bờ sông tìm đất sét, loay hoay một chút thì cũng vớt được một số, bỏ trong vỏ dây rừng mà phi đã làm, anh xách về trại. Anh nhào đất sét cho thật dẻo, rồi lấy khuôn mà anh đã làm từ một thân cây, anh làm thành hình chữ nhật gấp khúc điều gang, xếp chúng lại đem ra nắng phơi, xong anh leo lên trại ngủ. Khi thức dậy phi gôm mấy miếng đất sét lại. Nhóm lửa và bỏ chúng vào khi cảm thấy đã nung vừa phải phi lấy ra đặt ở đống lá khô mà phi xếp sẳn cho chúng nguội. Phi leo lên tròi và tháo mái dừa ra, sửa một số cây trên mái lại, Phi đem mấy miếng đất sét nguội đặt lên và xếp chúng thẳng hàng như xếp ngói. sau khi xong thì phi lại gia cố mái hiên bằng mấy miếng đất sét to mà phi cố ý làm, cuối cùng cũng xong. với cái mái vừa làm thì căn trại của phi sẽ mát hơn buổi trưa và sẽ không dột khi mưa lớn. Hôm nay buổi chiều trên bãi cát phi vẽ một chữ (hep my) to để cho nếu có máy bay thấy từ xa.. buổi tối đó phi ngủ không đk cứ chằm chọc thao thức nhớ về zuny mãi. Hồi hắn và cô ấy quen nhau khi hắn đk nghĩ sau chiến dịch dài bênh irăc, hắn đưa cô đi dạo phố trên một con đường đầy thơ mộng ở pari. Cô ấy trong một chiếc váy trắng, thước tha, quàn tay qua tay hắn bước đi rất tình cảm. Những lúc đó hắn chỉ mún thời gian đừng trôi nữa, cứ như vậy mãi mãi thôi. có những lúc trong một căn nhà của hắn ở mĩ, trong căn phòng to, với chiếc giường khủng, hắn hai tay luồn qua cổ zuny nằm đè lên nàng, thằng em 20cm của hắn đang nằm trong cô bé nhỏ xinh xắn của zuny, những cái nhắc mông nhẹ nhàn, kèm theo đó là những tiếng nấc nghẹn ngào và đầy khoái cảm của zuny, - ứ... Ứ.. Em yêu anh phi à. 

Hắn cuối người xuống hôn lên đôi bầu vú trắng. Lè lưỡi liếm thật dài ngay rảnh vú rồi hắn ngậm một đầu vú nhỏ hồng vào miệng, đánh lưỡi cạ xung huyết quanh đầu ti, cứ khiều lên lại khiều xuống, zuny lúc này cảm thấy cơ thể như điên lên vì duơng vật to lớn của hắn đang ra và trong cô bé của cô, hai bênh mép của cô đã tràn ra rất nhiều nước, cô có thể cảm nhận đk cái đầu khấn to đang trèn ép nong tới miệng tử cung sâu trong lồn cô, những thớ thịch của cô đang rung lên vì sự kích thích đó. Phi biết zuny rất sướng và sắp lên đỉnh, anh dồn sức gồng người nắc thật mạnh vào, cứ rút ra từ từ rồi lại nắc mạnh.. Cứ mỗi lần như vậy nước dâm từ lồn của zuny lại trào ra.. phi rít lên sung sướng vì độ bót mà lồn zuny mang lại. zuny hiện giờ chỉ còn là như tiếng rên trong họng, cô thở từng chập như người thiếu oxi,. Phi biết là zuny sắp đạt đến cao trào và ra khí , và hắn mún ra cùng cô.. Hắn bế lưng cô lên để, hai chân zuny kẹp bênh hong hắn, người cô cong hơi ngả. Hắn nhấp như điên như dại, mắt zuny mờ đi họng cô ú ớ, cô thét lên, mép lồn cô co mở, một cảm giác ấm nóng phung mạnh vào tự cung cô. .... Hắn cúi xuống hôn lên môi cô, một nụ hôn nhẹ nhàn. Rút dương vật ra hắn thấy từ mép lồn cô chạy ra một dòng nước khí của cô và của hắn, chạy dài xuống lổ đích của cô.. Cúi người, đầu hắn chui vào háng cô le lưỡi liếm dòng nước đặc nhầy đó.cô nhắm mắt tận hưởng cảm giác sướng sướng hắn mang lại . sau khi đã thỏa mảng, hắn ôm cô vào lòng và thiếp đi. Hoài niệm về quá khứ, nơi hiện tại hắn cũng ngủ lúc nào ko hay.

Thời gian trôi qua thật nhanh, thoáng cái đã gần 2 tháng kể từ lúc phi trôi vào hòn đảo này, trong thời gian này phi đã cố gắn làm mọi cách để có thể quay về nhà, như tất cả đều vô dụng. phi hiện giờ đang ngồi trên cây cầu cây, dài chừng sáu mét, chiều rộng khoản 500cm. Kế đó là chiếc xuồng nhỏ, từ thân cây to đục rổng ruột, được phi cột ở chân cầu. Cuộc sông phi đã xuất hiện nhiều vật dụng hơn mà phi đã làm, căn trại lúc trước ko còn nữa, thay vào đó là một căn nhà, lúc vô tình đi loanh quanh, Phi phát hiện một cây dương to, wngộ cái là cây này có nhánh cây xòe ra xung quanh chứ ko phải kiểu vươn thắng lên cao, Phi đã thiết kết và làm một căn nhà trên đó, nó có một phòng khách và một phòng ngủ, vách căn nhà làm từ đất sét trộn với tro và rơm, mái thì vẫn làm bằng ngói, nền làm bằng gỗ và đk trải thảm từ da thú mà phi đã săn được, phòng khách có một bộ bàn gế. Phòng ngủ có một cái giường ngủ. Điểm đặc biệt của căn nhà là có lò sưởi mà phi đã thiết kết riêng ở phòng khách, có ống khói, mà còn có thể nấu nướng đk 

Kế bênh nhà là một truồng nai, cách đây một tháng trước phi đã nuôi, có khoản 7 con, 5 cái và 2 đực , vì ngoài đi săn phi còn đặt bẫy trong rừng, thức ăn dồi dào nên phi đã lựa một số con còn khỏe và đem về nuôi .. Phi đã thiết kế một bánh xe nước và một công trình thủy lợi, nói công trình chứ thật ra chỉ là những thân trúc đk chẻ ra, bánh xe nước ở dòng suối quay do sức nước chảy, khi bánh xe quay những khúc trúc được đưa lên cao và đổ xuống khúc trúc kế bênh thẳng hàng kéo dài đến nhà phi, lúc đầu thì còn bị gió và một số con thú phá, như sau những lần đó phi làm kiên cố lại và đặt rất nhiều bẫy rập xung quanh thì ko còn nữa. 

Nhưng thứ này đều được phi mầy mò làm ra hết, nhưng cũng có sự trợ giúp từ những thứ mà phi nhặt được từ ven biển, những thứ hết sức tào lao, ví dụ như có hôm phi nhặt được một thùng đồ, cứ nghĩ thứ zi đặc biệt mở ra mới biết là giày truợc băng, đéo mẹ, thế là phi tháo hai miếng sắc ra, đúc vào lửa rồi làm ra máy cây búa rồi đục, vvv... Nói chung có một số khác nữa như đều được phi tận dụng hết. 

Mới mấy tháng mà hiện giờ người phi đầy lông lá, bộ quân phục được phi cởi ra thay vào đó phi chỉ mặc một cái váy ngắn làm từ da thú trông rất đẹp, nhìn cứ như tăczăn, ngực để trần, cổ đeo các nanh thú, Phi cảm thấy ăn mặc như vậy rất thoải mái, và khi đi săn cũng nhanh nhẹ hơn. 

Hôm nay bỗng trời đổi gió và phi cảm giác trong gió có mang theo hơi nước, lạnh lạnh, Phi biết mùa mưa đã tới giống như dự đoán của phi, mấy hôm nay phi đã cận lực gôm cây củi khô chất đầy nhà kho, và một số lương thực dự trữ khác. Phi lội về căn nhà, đóng thêm một số thanh gỗ gia cố cho mấy cái cửa sổ, đầu giờ chiều cơn mưa đã đến, kèm theo mưa là những cơn gió lớn, mưa ngoài biển đông thật mạnh liệt nó kéo dài một tuần liền, Phi nghĩ sai rồi nó là bão mẹ rồi chứ mưa đéo zì. Mấy hôm bão phi ở trong căn nhà mà lo, cứ ngỡ như là sắp sập đến nơi rồi, cũng may là nhà này lúc làm rất kỹ và còn gia cố nhiều lần nên không sao, hú hồn, Phi trong mấy ngày bão cứ ngủ rồi đem khô ra ăn, đúc thêm củi cho cái lò sưởi để ấm nhà nữa chứ không biết làm zì. 

Nằm trong căn nhà phi suy nghĩ nhiều: - cuộc sống nói chung ổn, nhưng nhiều lúc phi cảm giác thiếu vắng một đều gì đó, thiếu gái rồi, nhiều lúc khó chịu mà quay tay nó cũng đéo sướng khi ra, Phi ước có đĩa phim sex coi thì có hứng hơn nhiều, mà lấy lồn zi coi, vãi đúng buồn. Lâu lấy mấy cái bcs hồi trước lụm được đem ra sóc mà cũng chỉ hơi phê lúc đầu, còn lúc sau thì đéo còn cảm giá nữa. 

Rồi thì cơn bão cũng không quá đi, chỉ còn mưa buổi chiều, sáng đó phi cũng như mọi ngày ăn ún và cho nai ăn xong, hắn xách cái túi đi lụm đồ ven biển, hắn biết là sau bão sẽ có nhiều đồ lắm. Vừa đi vừa lụm đồ, nói chung toàn đồ tào lao, toàn là chai với lọ, hehe, đi hồi thì thấy có một túi xách ngay góc đá phi bước nhanh lại kéo ra thì toàn là đồ mặc rồi thì son môi, dầu thơm, ĐT mới đau chứ, rồi thì tiền rồi trang sức các loại. Lấy cái iphon6 ra coi vc còn bin, mở ra điện khẩn cấp, hắn bấm số điện cho em thế đéo nào ko có mạng, lấy cái giỏ ra xem còn Zi ko thì thấy có giấy tờ mà lại của một cô gái,. Lại lội đi tiếp, lại gặp mấy cái giỏ rồi ba lô.. Ôi hôm nay thu hoạch hơi nhiều, cảm thấy hơi vui nên hôm nay hắn quyết định lội xa hơn mọi ngày. Càng đi càng hứng thú, nói chung là phi cầm không nổi lun phải gôm chung lại để đưa về từ từ. Bỗng từ xa trên bãi cát có một cô bé gái đang nằm,chắc khoản 15 hay 16 zi đó đang mặc một cái váy màu hồng, áo sơ mi trắng có đường viền màu hồng lun, kiểu bộ đồ cứ như là đồng phục học sinh mà phi hay thấy ở bênh hàn mà tụi này con gái hay mặt, nó chạy nhanh lại áp tay lên mũi cô bé , để coi còn sống ko, may mắn là còn thở nhưng hơi thở hơi yếu. nó lật cô bé lại và nhìn kỹ cô ta thì thấy cô có khuôn mặt tròn, để mái ngố, đôi môi nhỏ hồng hơi tái, nói chung xinh đẹp trắng trẻo. Hắn không suy nghĩ nhiều ôm cô pé lên và để lên lưng cỏng về nhà, vừa đi mà phi vừa nghĩ đến cuộc sống sau này của hắn sẽ vui rồi.. Hắn quay đầu lại hôn lên đầu cô pé, hắn thì thầm ( cám ơn chúa đã đưa em đến đây cho anh, ông đã không bỏ mặt một giáo đồ nhỏ bé của ông) ha ha ha hắn vừa đi vừa cười lớn, hai tay nảy giờ của hắn đang đặt ngay cái mông nhỏ bé mà mềm mại của cô pé, cứ nảy lên theo từng nhịp chạy nhanh của hắn.

Á,,, đang đi bổng phi nghe tiếng hét từ đằng sau, Phi dừng đi quay đầu lại nhìn cô pé, hai mắt cô bé long lanh mở lớn, vẻ mặt hơi sợ sệ, cô cố vùng vãy trên lưng phi nhưng chắc còn mệt nên chỉ chút xíu rồi thở hòng hộc, hai má hồng hồng rất đáng yêu, chắc có lẽ phi giống người rừng quá nên sợ đây mà, Phi không nói zì hai tay xốc người cô bé lên lại đi tiếp, không quên bốp vài cái lên cái mông mềm mại non tơ, cô pé có lẽ còn sợ nên im re. Bỗng phi có một suy nghĩ hơi kích thích, nếu cô bé đã coi mình là người rừng thì nên làm một người rừng lun vậy, 

Về tới nhà phi để cô pé xuống, lấy chai nước dừa hồi sáng mới chặc đưa về phía cô pé 
- Ư um ừ hử hử ( phi vừa nói vừa làm hành động ún nước) 
- Anh kiu tui ún cái này à ( cô bé hơi bất ngờ, nhưng đã sợ hơn vì nhìn phi không hung dữ cho lắm) 
- Um ú ( phi gật đầu) 
Hơi đắng đo cô bé đưa chai nước lên ún, một ngụm, hai ngụm., rồi đưa cái tua hết chai nước, 
- Um ùm ứ (cô pé đưa cái chai không về phía phi, nói nái nái kỉu giống phi, mún hỏi phi coi còn nước không. 

Phi sém bật cười với hành động đó của cô bé, hai cái má phụng phịnh đáng yêu lắm. Phi giả bộ chỉ tay về phía cô bé rồi giả bổ rằng mình hiểu gật đầu với cô bé, cô bé hok hiểu gì nhưng vẫn gật đầu lại với phi một cái. Bỗng phi lao nhanh lại hôn lia lịa vào mặt cô pé, trong khi cô pé đứng im không biết làm gì. Khi cái mặt cô bé đầy nước miếng của phi thì phi mới buôn ra. Hehe. Sướng quá cái mặt con bé mềm mại như búng ra sữa ấy. phi đi lại cái bộ bàn ghế nhỏ phi làm ở gốc cây dưới nhà, lấy thêm hai chai nước nữa đưa cho cô bé, con nhỏ cứ cảm giác phi có gì đó lạ lạ, cứ như phi biết nói chuyện vớiLại nhìn không giống người rừng lắm. 
Lấy tay lau đi khuôn mặt cô pé ún nước dừa tiếp, chắc do mệt và khát với lại nước dừa ngon nữa chứ. Phi thấy pé uống nước xong đi lại lấy tay chà lên bụng của mình chỉ về cô pé 
- Ô ô um ( ý là đói bụng chưa) 

Cô pé thấy vậy thì gật đầu, Phi lấy cung chạy ra biển, bắn vài cái là có mấy con cá tươi liền. Rắc một ích hương liệu mà phi tự chế lên con cá đang nướng, một mùi thơm lang tỏ xung quanh, trong khi phi nướng cá thì cô bé được phi đưa lại chổ nhà tắm với dòng nước trong ve đổ từ ống trúc, khi nướng xong cũng là lúc cô bé đi ra với bộ đồ quận phục của phi rộng phùng phìn, hai cái ống tay áo với ống quần đùng lại trong rất ngộ. pé đi từng bước lại phía phi, lúc rầt tới vì mùi đồ ăn ngon quá mà bước hơi nhanh thế đạp vào ống quần té cái bịch, khi cúi mặt lên thì cái mặt dính đầy đất cứ như con mèo con. Đến lúc này phi kiềm chế không được nữa mà phải bật cười, 
- Ha ha em giống con mèo quá, (phi ôm bụng nói, ) 

Nói xong câu đó mới biết mình bị hố, con pé nhìn anh rồi nghĩ gì đó xong rồi đỏ mặt 
- Anh xấu lắm, anh chọc người ta ( nói cái kiểu nũng nịu cự kì đáng yêu, rồi quay mặt đi làm nũng ) 
Phi đờ cái mặt đi, thất thần vài giây 
- Thôi cho anh xin lỗi, lại ăn cá đi, hok thôi nó nguội mắt 
Con pé nghe ăn cái liền chạy lại, ngồi lên gế cầm mấy con cá lên ăn, chưa kịp lau đi cái mặt cát của mình, Phi thấy vậy lên tiếng 
- Ăn từ từ thôi có ai dành với em đâu, ăn hết chưa no thì anh nướng cho ăn nữa ( vừa nói phi vừa lấy cái góc áo lau mặt cho pé) 
Ăn no nê ê hề con pé với chai nước làm thêm một tua, . thoả mảng xong nó nhìn anh, lúc này anh cũng đang nhìn nó, thấy không khí căng thẳng phi mở lời trước 

- Em tên gì 
- Em tên li su hi 
- Sao em lại trôi tới đây 
- Em đang đi du lịch cùng với gia đình trên con tàu bitato, một con tàu lớn, đi vòng quanh thái bình dương, rồi tối hôm trước trong cơn bão, con tàu đã rặp nạn, khi con tàu sắp chìm mọi người rất hoạn loạn, rồi họ tranh cưới áo phao và phao cứu hộ, ba em đã cố gắn dành đựt cho mẹ em và em được cái phao, rồi đẩy xuống biển, ba em thì vẫn còn trên tàu, em và mẹ khóc rất nhiều rồi thì cơn sóng đưa em với mẹ đi rất xa, em cố bám vào phao nhưng cơn sóng cứ đập hoài rồi em không biết zì nữa ( vừa kể con bé vừa khóc thút thích) 
Nghe đến đây thì phi đã hiểu thì ra mấy cái túi với ba lô phi nhặt được từ con tàu. Phi lại ngồi kế bên con bé ôm vào lòng an ủi nó, nó dùi đầu vào trong ngực phi. Khi đã nín khóc nó hỏi phi tại sao lại ở đây, Phi chỉ cười rồi bịa ra một lý do, nó gật đầu xong lại dụi vào lòng phi tiếp, ở trong lòng phi rất ấm áp và an toàn, nó cảm thấy vậy, dù mới lần đầu rặp phi nhưng nó cảm giác như là đã thân quen vậy. Bỗng cô pé suy nghĩ gì đó xong ngẩn đầu lên nhìn phi, 
- Nếu em có thể trôi vào đây, thì những người khác cũng vậy, còn có mẹ nữa 
- Vậy anh với em sẽ đi tìm thử với lấy mấy cái túi kiếm đồ cho em mặc ( phi nhìn con pé với ánh mắt hiền hậu nhất để nói, chứ nảy giờ anh rất rối, ôm con pé da thịch mềm mại, rồi vú nó cạ vào ngực anh thế kia thì chịu sao nổi với mấy tháng trời không có gái như anh. 
Dù gì con bé sẽ thuộc về anh nên phi cố ép con cu cương cứng của mình xuống, soạn một số đồ rồi đi với con bé. 

Hai người vừa đi vừa nói chuyện, anh biết về con bé nhiều hơn, nó là người hàn, 16 tuổi, gia đình có công ty bất động sản lớn ở seun. Và anh cũng nói cho nó biết về anh, như anh đã ở đây bao lâu và cũng đã làm hết cách nhưng không về được, rồi anh cố gắn thích nghi và làm một số đồ như thế nào. Hai người trò chuyện rất vui và nó cũng đã cười, nụ cười nở trên môi của nó mà làm lòng anh xao xuyến, Phi nguyện làm tất cả để em có thể cười mãi như vậy 

Ở một chỗ bãi cát trên đảo, có ba người mới tỉnh sau khi nắng lên cao, 1 nam 2 nữ, nam tên hùng người nhật, hắn làm thuyền viên trên tầu, con người đầy dâm dục và dối trá. Còn trong hai người con gái, một người là mẹ của suhi tên là hina, 34 tuổi, nhưng do có chăm sóc mà cứ như gái 20 với thân hình quyến rủ cực kỳ nguy hiểm, hai bầu vú to với hai cái núm vú nhỏ hơi thâm thôi, cái mông to tròn căng và chắc nịch, thằng đàn ông nào mà thấy chỉ mún úp mặt vào đó mà liếm thôi . Người còn lại là ana một cô gái người Thái lan gốc nhật, cô làm quản lý quầy lễ tân trên thuyền năm nay đã 24. Thân hình thì phải khổi chê, ngực tấn công mông phòng thủ, eo thon thon, khuôn mặt cực xinh. Với dung nhan đó mà khi đang thay đồ cô đã bị tên hùng rình và đã tập kích cô, hắn hung hăng đè cô xuống sàn, xé rách đồ cô ra, nhưng khi tưởng mình sẽ phải nhục nhã thì tàu có vấn đề. Cô bỗng thoát thân và lao nhanh xuống biển tự vẫn để không phải bị hiếp dâm. Nhưng khi lao xuống cũng là lúc ai đó ném phao xuống, cô vì hoản do tâm lý nên ôm lấy cái phao và trôi dạt đến đây. Tên hùng tỉnh dậy hắn thấy đầu hơi ê, hắn nhớ lại mọi chuyện thì cảm giác mình may mắn khi còn sống, rồi hắn nhìn xung quanh, thì phát hiện hai người còn gái và điều mà hắn hơi bất ngờ là rặp được ana người mà hắn yêu thưong hắn đã cố gắn mọi cách để được đi chuyến tàu bitato, rồi hắn bày ra một kế hoạch rất kỹ càng để chiếm cơ thể nàng, nhưng mà sự đời không như mong muốn khi mà con cặc hắn sắp và tới mép lồn nàng thì sự cố sảy ra, rồi thì cái cảnh nàng nhảy xuống biển làm hắn hơi ân hận, nhưng hắn càng hận nàng khi không yêu hắn, để hắn phải làm vậy thôi, và bây giờ ông trời cho hắn thêm một cơ hội nữa hắn phải nắp bắt thôi.. Hùng chạy lại ana không màng nàng còn sống hay đã chết hắn lật người nàng lại bức hết nút áo sơ mi nàng ra, bức lun cái áo ngực hắn cúi đầu điên cuồng liếm vú nàng hai tay hắn nhào lấy hai vú mà bốp nắn, miệng hắn tham lam ngậm lấy đầu ti hồng hồng của ana mà mút, hắn lâu lâu lại cà nhẹ răng lên cái núm, hai cái đầu ti bắt đầu cương lên, hắn nghe nàng hơi thở hít hà. Rồi thì chán chê cặp vú hắn khôm người xé chiếc gíp đen ra, cái quần lót màu trắng xuất hiện, hắn cuối đầu banh chân nàng ra, hít từng luồn không khí quanh cái tên quần lót, cái mùi nước biển và mùi lồn làm hắn hưng phấn, đầu lưỡi hắn làm việc nhanh nhẹ liếm lấy hai bênh bẹ, rồi ấn vào trên mặt quần,rồi hắn tắch quần lót ra lưỡi vào lồn ana, hắn liếm lấy liếm để, nước lồn ra càng ngày càng nhiều, cái vị hơi mặn của nước biển, tạo cho hắn kích thích tột cùng, con cặc cứng ngắc của hắn đã được hắn cởi ra để thấy không khí xung quanh rồi, có lẽ do đã thấy được cái lồn còn trinh hồng hào trước mặt mà nó đã chảy ra một ít nước, nhiễu nhão nơi đầu khấn, hắn liếm ngày càng nhanh, và trong cơn kích thích ana tỉnh dậy cô cảm thấy cơn sướng từ cái lồn no tơ của cô mang lại, ngực cô căng tức, nơi đầu núm còn hơi nhức, cô chống tay ngồi dậy. Hình ảnh trước mắt làm cô khủng hoảng, tên cẳng bả mà cô hận nhất trên đời đang liếm vào nơi riêng tư nhất của cô, và người cô đã không còn gì ngoài cái quần lót mỏng màu trắng. Cô hét lên ( á, ) chân cô vùng vẩy, nhưng làm sao được khi hắn đã giữ chặc và cô cũng không còn sức lực 

- Thả tao ra thằng chó, thả tao ra, ( cô hét lên hai tay cô đánh lên đầu hắn và cố đẩy đầu hắn ra, nhưng không được, khi hắn ngậm cái hột le cô mút thì cô đã thở dóc cô lại nằm trên đất trở lại. Mắt cô đã ướt, miệng cô thì thào ( tha cho tui đi, tha cho tui đi) Cô tuyệt vọng vì số phận nghiệt ngã của mình . 

Bênh cạnh đó hina đã tỉnh dậy sau tiếng hét của ana, cô cố gắn đứng dậy chạy lại hai người cô lấy một cái cây ( cái khúc cây trên biển nên nói chung lực sát thưong rất nhỏ) đập từ sau vào lưng tên cầm thú, bị đập một cây tên hùng không bị gì chỉ hơi đau nhẹ,nhưng làm hắn kích thích nâng cao, hắn gồng lên nắm hai chân ana kéo lại, để thằng con cặc hắn ngay mép lồn cà Nhẹ,con cu hắn trơn nhớt vì nước lồn của cô chảy ra đã nhiều, hắn sướng rân người vì sự mềm mại từ mép lồn của cô mang lại, ana rặp có người đến cứu thì mừng lắm (chị ơi nhanh cứu em chị ơi, giết hắn đi) nhưng thấy hina đập hoài mà tên này không sao mà còn hăn hơn trước nên cô đã tuyệt vọng thật sự, hina cố đánh mạnh lên người hắn, nhưng cô trước giờ chân yếu tay mềm với mới thức dậy sau khi lênh đênh trên biển xong nên không còn sức nữa. Ana khi thấy hắn sắp đem con cu ấn vào thì đã buông xui, cô nhắm mắt lại để không phải nhìn thấy cảnh này , cái đầu khấn đang từ từ nhích vào khe lồn nhầy nhựa ấm áp, 
-----Á ---- một tiếng thét vang lên khi một vật gì đó đang lao thẳng trong không trung, 
Một vật gì đó đã đâm vào rồi. ---Á ----á --- hai tiếng á vang lên 
Tên hùng gục xuống bênh cạnh ana, một mũi tên cắm vào cổ hắn máu phung ra, rồi hắn hồn lìa khỏi xác, con cu cứng ngắc lúc nảy đã nhỏ lại nằm kế bênh cái lồn mụn mịn, hai mép lồn đã ướt nhớt nhát sưng lên, khe lồn đỏ ao như đang chào đoán. 

Phi và suhi đã đến kịp lúc, khi thấy sự việc trước mắt anh đã chạy nhanh lại vươn cung bắn ngay cổ tên hùng, tên hùng đau đớn hét lên rồi gục xuống người ana, ana mở mắt ra coi thì hét lên rồi ngất đi vì sợ. hina đằng sau cũng hét lên khi máu tên hùng bắn vào đầy mặt cô, cô lấy tay bịch mặt đi rồi cũng ngất theo, ... suhi thấy cảnh này thì chạy nhanh lại ôm phi thật chật từ phía sau lưng, ........ Phi chỉ kịp nở một nụ cười dâm dục khi thấy thân thể của ana và thân hình đẩy đà của hina. Ôi, mới nghĩ tới đây mà con cu của hắn đã cứng ngắc rồi, nếu mà không phải thằng tác giả yêu thích sex nhẹ nhàn và tình cảm thì hắn đã đè 3 cái lồn này ra đụ rồi. Ôi,, khi nào thì thằng tác giả mới cho mình được đụ trên cái đảo này đây ( hắn tự hỏi)

Phi ngửa mặt lên trời cười nham nhở, thằng tác giả không cho mình thì mình tự làm thôi. hắn quay ra sau ôm chặt thân thể non nớt của suhi, cô bất ngờ với hành động của hắn, không để cô phản ứng, hắn đưa miệng mình áp sát lấy đôi môi của cô, suhi chỉ ú ớ trong họng ,hắn ngậm môi trên rồi môi dưới của suhi, lưỡi hắn tách lấy răng của suhi ra tìm cái lưỡi mềm mại thơm tho. tay hắn đưa lên nhào nặn lên cặp vú bé nhỏ ở ngoài lớp áo, hai bầu vú cương lên, lưỡi hắn cuốn lấy cái lưỡi nhỏ của suhi nước miếng của suhi chảy ra đều bị hắn uốn hết. bỗng trên trời nổi gió lớn tách phi và suhi ra ,rồi một tia sét đánh xuống ngay đầu anh, anh ngã xuống chết ngay tại chổ, trước khi mất anh đưa ngón tay giữa lên trời , (phắc thằng tác giả ,mẹ đợi chịch cái cũng hong cho) 

Buổi chiều cùng ngày trên một hòn đảo nhỏ ngoài biển đông xa tít, có hai người đang ngồi gốc cây dừa trên bãi biển, Phi và con bé suhi, hiện giờ suhi đang cạo lông mặt cho phi, lúc hai người tắm biển khi mà đã đưa ana và hina về nhà, suhi nói là phi nên cạo cho đẹp trai, Phi hỏi nếu mà phi đẹp trai lên thị suhi có thương phi không,, suhi liền trả lời rằng, từ khi phi cứu mẹ của nàng thì nàng đã nghĩ đến việc sẽ gã cho phi rồi. phi vui vẻ để cho suhi cạo râu cho mình, khuôn mặt lông lá của phi từ những đường dao nhẹ nhàn của suhi đã từ từ lộ ra khuôn mặt anh tuấn của phi, mày rậm, mắt sâu, mũi cao môi sậm, khuôn mặt vuông, tất cả tạo nên khuôn mặt nghiêm nghị mà cũng rất soái. khi những cọng lông cuối cùng trên khuôn mặt rớt xuống đất, phi vén tóc ra sau và cột lên, anh nhìn về phía suhi, cô pé không biết sao cứ đứng im cây dao nhỏ trên tay rớt xuống đất, cô hai tay bịch miệng mắt mở to. Khoản hai phút qua đi, Phi thấy vậy liền lên tiếng 
-- khuôn mặt anh có gì sao, hay anh xấu xí lắm hả ( vừa nói anh vừa cười nhẹ 
-- hì, anh rất đẹp trai, ( vừa nói vừa nhón chân hôn lên má phi một cái) 

Thấy vậy phi ôm suhi lại hôn lên môi nàng, cô bé không cự tuyệt phi, hai người môi kề môi lưỡi cuốn lấy nhau, Phi cảm giác lân lân, vòng tay ở sau lưng đang ôm suhi phi lỏng ra, chuyển xuống phía dưới nơi đó đang có cái mông non nớt đang chào đoán , xoa đều cặp mông phi đưa bàn tay ngay khe đít bốp nhẹ để cho ngón tay giữa ngay mép lồn nhỏ, suhi rung nhẹ,- ư - rên lên một tiếng nhẹ nhàn. Phi ra sức bốp chặt cặp mông ép phần con cu cứng ngắc của mình đâm nhẹ trên bụng của suhi, bỗng suhi ngừng hôn cầm con cu đang cương của phi bốp nhẹ lên tiếng 
-- Con cu của anh cương lên rồi, chắc to lắm, nó nóng quá ( vừa nói suhi vừa bốp nhè nhẹ) 
Bị suhi nắm cặc mà hỏi phi rân người, sướng khoái ập đến 
-- Nó sẽ làm cho em rất sướng, hay để anh đút cu vào lồn em nhé ( vừa nói tới chữ lồn phi vuốt nhẹ vào lồn cô bé,) nó mềm mại, mướt rượt, Phi vẫn để tay nơi đó, ngón giữa để ngay khe lồn ấn vào 
--- Ứ, em cũng mún anh đút vào lắm nhưng em phải hỏi mẹ mới được ( suhi cong đít ra sau, bốp chặt hai tay lên con cu của phi, cô rên lên khi phi ấn ngón tay vào) 

Nghe câu nói đó phi đành ép xuống vì phi mún đi từng bước để chinh phục, trước khi buôn suhi ra, Phi lòn bàn tay vào quần suhi vì không mặt quần sì nên tay của phi đã đến mu lồn của suhi, ngón tay giữa quét nhẹ khe lồn hơi ướt, đem nước nhờn từ ngón tay đi ra ngoài, Phi đem ngón tay bỏ vào miệng ngậm như đấy là kẹo bạch nha vậy, suhi thấy hành động của phi thì đỏ mặt dùi đầu vào ngực phi trách móc 
--- Anh kỳ quá à. Cái đó rê lắm cũng cho vào miệng nữa 
--- những thứ từ trên cơ thể em rất thơm và ngon 
Nghe phi nói suhi rất ấm áp, tâm hồn thiếu nữ mới lớn đã xao xuyến. 
-- Anh mún nữa không ( suhi đỏ mặt nói ra) 
Phi nghe vậy thì nhẹ nhàng gật đầu, thấy phi gật đầu suhi đưa tay vào trong quần lấy ngón tay ấn nhẹ vào khe lồn móc một chút nước ở bênh trong ra, mắt cô hơi mờ vì sướng, cô đưa tay dính nước lồn của mình tới gần miệng phi nói 
-- Nảy chạy ra ích lắm, anh liếm đi, 

Phi lẽ lưỡi liếm ngón tay móc lồn đó, cái mùi lồn thì các bác biết rồi nhé, Phi ngậm luôn cả bàn tay của suhi vào miệng không mún bỏ sót giọt nào. 

Sau khi cơn nứng tình qua đi phi và suhi nắm tay đi vào trại để xem ana và hina đã tỉnh chưa, vừa vào trại phi đã thấy hai người đang leo xuống ( nhà phi làm trên thân cây nhá) vừa rặp phi và suhi đi đến, hina chạy lại ôm chầm lấy suhi khóc to, còn ana ở nơi đó nhìn phi thật lâu vì cô biết anh đã cứu cô khỏi tên cầm thú kia. Rồi qua một hồi lâu thấy không ai nói gì, phi đành lên tiếng 

-- Hì, chào mọi người đã đến ngôi nhà của tui, và có lẽ sau này nó cũng là nhà của chúng ta. ( phi nở nụ cười tươi nhất có thể) 
-- Cảm ơn anh đã cứu chúng tôi, ( ana lên tiếng đi từng bước lại phi) 
Hai mẹ con suhi còn đang ôm nhau khóc không lên tiếng 
--- Chắc mọi người cũng đã đói rồi ta đi ăn thôi 
Nói đến ăn thì hina cũng đã ngưng khóc buôn suhi ra, nhìn phi bằng ánh mắt nồng nàn gật đầu, 
--- Vậy mọi người lại bàn ngồi ún nước đi, tôi đi chuẩn bị, sẽ có nhanh thôi 
Thấy phi bước đi ana lên tiếng 
--- Để em phụ anh ( vừa nói vừa bước theo phi 
---- Em cũng mún phụ anh, suhi con ngồi đây nhá ( hina nói với phi rồi quay qua nói với con của mình) 
---- con cũng mún đi (suhi đứng lên nói) 
Thấy hai người cần tâm sự phi đành lên tiếng 
---- Để tôi với cô gái này đi là được rồi ( phi quay qua nói với hai người rồi bước lại chuồng nai) 

Thấy vậy hina với suhi ngồi lại tâm sự, còn ana đi theo sau phi, hôm nay phi sẽ nấu thịt nai để tẩm bổ cho mọi người. Phi nhờ ana giúp nên làm rất nhanh đã làm xong, chỉ chờ thịt nai nướng chín nữa là ăn, trong thời gian làm cùng nhau phi và ana đã nói chuyện và hiểu về nhau nhiều hơn, khi nghe phi nó rằng không còn cách để về thì ana hơi bùn, rồi lại có cảm giác vui. Khoản thời gian này thì suhi cũng nói cho hina biết về phi rồi thì tình cảnh ở đây, và cũng hỏi chuyện có cho phi đụ mình không. 

Khi thịt nai chín thì 4 người cùng ngồi ăn, nhưng không ai nói chuyện vì lúc này ai cũng đang suy nghĩ về một chuyện riêng. 

Chỉ có phi và suhi lâu lâu nháy mắt cho nhau, ăn xong phi đi dạo, rồi leo lên nhà ngủ, còn mấy người phụ nữ dọn dẹp, lựa mấy cái đồ từ ba lô, túi xách nhặt từ trên biển ra, lấy mấy đồ mặc được đem giặc, còn một số cắt ra làm thảm và màn che, khi một hồi phân ra thì được rất nhiều đồ mặc, còn điện thoại thì phi kiêu để đó vì phi còn dùng, dầu thơm nước hoa, kinh, hộp trang điểm, thì phi đưa cho mấy người con gái, và một số thứ khác, vvv,

Sau khi làm xong mấy người phụ nữa đi tắm, tắm xong thì trời cũng tối nên ba người leo lên nhà với phi, vào phòng chỉ thấy một cái giường lớn phi đang nằm ngủ ở giữa giường, sau một hồi phân vân , ba người chia ra nằm xuống, suhi được mẹ kiu nằm bênh trái phi, hina nằm kế bênh suhi, ana nằm bênh phải phi, ba người hiện giờ đang mặt đồ ngủ mỏng được lấy từ mấy túi đồ kia. suhi nằm kế phi thì vui lắm ôm cánh tay trái của phi ngủ, còn hina ôm đứa con gái của Mình, còn ana nằm bênh phải của phi không dám động đậy cố nhắm mắt ngủ. Phi hiện giờ chưa có ngủ chỉ là giả bộ nhắm mắt thôi, Phi mún biết mấy người sẽ ngủ ra sao. 

Thấy không gian đã yên lặng phi mở mắt ra, nhìn bênh phải rồi bênh trái thấy ba người đã nhấm mắt ngủ, thật ra 3 người có thể ngủ được sao, chỉ là giống phi lúc nảy giả bộ thôi..

Phi biết thằng tác giả sắp cho mình đụ rồi phi mừng lắm, Phi bò ra giường đi đái xong vào chịch ,leo xuống đất ,phi lại gốc cây dừa vạch cu ra đái ,đái xong đang tính leo lên cầu than thì bị trượt chân té ngửa ra đằng sau, Phi nhanh nhẹn lộn một vòng , hehe, thằng tác giả dễ gì hại được tao , Phi lại leo lên than thì có trái dừa rơi xuống sắp trúng đầu phi ,Phi né liền sang phải, lại thêm trăm trái kiểu đó nữa , loay hoay chút xíu cuối cùng phi cũng leo lên được nhà,- mẹ ở đây có một cây dương mà cũng có dừa ,thằng tác giả ảo thật. phi biết mình phải chạy nhanh vào phòng để chịch thôi, ko là không kịp. ba chân bốn cẳng chạy vào phòng, khi vừa nhạy lên giường phi cảm thấy đau bụng ,thế là phi đi về ông bà vì đau ruột . trước khi mất phi chấp tay miệng lầm bầm 
----Em lạy anh cho em đụ một cái rồi chết cũng được.:(
---ừ cháp sau cưng sẽ được chịch. (hết)
Loading...