Loading...

"Truyện 18+" Chị hàng xóm thân yêu P2

Loading...
Truyện 18+ Chị hàng xóm thân yêu P2
Một ngày mới bắt đâu với những công việc phải làm như bao ngày đã diễn ra trong đời tôi, vẫn đến trường, chơi game và đi về từ 6h chiều ( :D cái này thì mới từ hôm qua). Không biết chị thân yêu đã về chưa, mình nóng lòng lắm rồi. Đang vương vấn thì kick kich kich tiếng mở cửa báo cho tôi biết chị đã bước vào nhà. Trong lòng tôi nóng như lửa đốt, ko biết giờ lên làm gì đây. Chả nhẽ nhẩy sang bên đấy đè chị ra lột hết quần áo chị và hiếp ư. Ko hay lắm, làm thế sao được. (truyen nguoi lon)

Mà sao bà này im thế nhỉ về từ nãy mà ko gọi mình. Chả nhẽ bà chị đã hối hận vì hôm qua ư, thế sao được, uổng phí quá. Biết thế hôm qua cho thằng ku vào cho xong, tiếc quá đi mất đúng là dại thật đấy. Kiếm chút đồ ăn tối thôi. Hix bà này hối hận thật rồi ah,8h rồi mà ko thấy ý kiến gì. Hay đang chờ mình sang trước, khó hiểu qu, hay mình cứ sang nhỉ, coi như ko có chuyện gì…đang vấn vương thì chuông điện thoại reo nên. Hahaa cuối cùng thì cũng gọi mình sang.

Bước chân vào phòng, mọi thứ vẫn bình thường như mọi ngày chả có gì đặc biệt cả. chỉ có điều bà chị lại mặc kín đáo hơn mới bực mình chứ. Chắc hối hận thật rồi, lại còn mặc cả áo ngực nữa chứ, nhìn mãi mà ko phát hiện thấy đầu ti đâu cả. hix ngu quá!!!!!!
- Nè trả em nè

Bà chị đưa cho một cái gói nhỏ để trên bàn được gói lại cẩn thận làm mình hơi lạ. bà đây lấy cái gì của mình khi nào mà trả nhỉ. Cầm và mở ra ahaaaaaaa. Là một đống thứ màu đen như tóc, ko phải tóc, mà là lông, chắc chắn là lông bướm của bà chị rồi. Hóa ra vẫn nhớ chuyện mình đòi hôm qua. Ko ngờ bà ý cắt thật, chắc vừa nãy thấy im ru trong nhà là để tỉa lông đây, thế mà ko bảo làm mình thấp thỏm mãi ko yên.
- He, chị có trả em hết ko đấy hay lại giữ lại đấy hả, con gái ranh ma lắm
- Trả hết sạch rồi, ko để lại tẹo nào cả.
- Em ko tin ai mà biết được chị nói thật hay nói dối hả, phải để em kiểm tra em mới chịu
- Ko được! Chỗ linh thiêng của người ta ai cho nhìn hả.

Ôi trời ơi! Chỗ linh thiêng hôm qua thiếu chút nữa là bị người ta chơi mà còn kêu chỗ linh thiêng. Bà chị nới với cái mặt bỡn cợt làm mình phát ghét
- Thế thì ko nhìn vậy chỉ sờ kiểm tra thôi được ko.
- Cũng k, ko cho nhìn thì sao lại cho sờ cơ chứ. Nói chung là ko được.
- Thế hả, nhẹ nhàng không thích mà lại thích dùng vũ lực hả.

Nói rồi tôi chồm dạy tóm lấy chị từ phía sau lưng, chị chống cự rất quyết liện nhưng lại kèm theo bằng tiếng cười rất khoái trí. Bằng sức mạnh của một thằng con trai tập thể hình, tôi dễ dàng bốc bà chị lên và đặt ngửa chị lằm lên chiếc bàn uống nước. Một tay thì giữ chặt đôi tay chị đè lên ngực, còn tay kia thì tóm vào cạp quần và kéo mạnh xuống. Chiếc quần nhanh tróng được kéo tuột đến đùi vì thực ra bà chị mình cũng chỉ đang chống cự giả vờ. Bướm chị lộ ra, trắng mịn, ko một sợi lông nhìn thật là hay giống như mấy phim sex châu âu hay xem, nhưng nhìn kiểu này thực sự là kích thích hơn nhiều.
- Hết rồi hả, nhưng vẫn phải kiểm tra bên dưới xem còn ko.

- Đấy nhớ, hết rồi nhớ, có ai lại đi lột quần con gái ra thế này ko hả.
Tôi cười và mặc kệ, luồn tay ôm chọn bướm chị, giờ ko có lông sờ vào thật là mềm và mịn. Ôm chặt lấy bướm, làm đủ các động tác, ko một chổ nào là kô động vào, chỉ một thoáng đã thấy nước chị chảy ra đầy tay, bà chị lên nhanh thế ko biết.
- Coi như chị giữ lời, tha cho chị đấy.

Thả bà chị ra và kéo quần lên, chúng tôi lại ngỗi xuống xem phim và nói chuyện phiếm. Bà chị hôm nay làm sao mà nói chuyện chán phèo thế này, chả lôi cuốn như mọi khi.
- Nè em, chỉ hỏi.
- Gì cơ chị, sao tự nhiên hôm nay e thẹn thế.
- Uh, uh….Thế hôm qua em cho chị ăn cái gì thế hả, …còn không
Ahaaaa bà chị mình đang đói. Biết ngay mà thế mà còn làm bộ.
- Còn thì vẫn còn nhưng cái đấy nó qúy và hiếm làm lên có phải khi nào cũng được ăn đâu hả chị.
- Thế hả….
- Mà chị thử đoán xem nó là cái gì. Đúng thì em lấy ra cho chị ăn ngay.
- Uhhhhhh sao mà đoán được, em nói ra đấy là cái gì.
- Haha ko đoán được là thôi ko được ăn đâu.
- Thôi mà cho chị đi rồi em muốn gì chị cho, ngoan nào
Haha chị ơi em thấy chị dâm quá đấy )
- Cho cũng được thôi nhưng chị phải ăn hết cơ, ko được để lại tẹo nào đâu đấy ko thì ko cho nữa đâu.
- Được mà đem ra đây nào
- Thế thì chị phải bịp mắt lại và quỳ xuống há mồm ra, em sẽ lấy ra cho chị.

Nói chung là hành hạ bà chị một lúc cho bà ý nướng để bả mút cho nhiệt chứ tôi cũng khó chịu chết đi được rồi. Nhìn bà chị quỳ dưới đất như một tín đồ đang chờ vị chúa của mình ban phát một chút tình yêu thì sao mà tôi cầm lòng đươc, tôi vốn là người giàu lòng vị tha cơ mà. Tháo cậu bé ra khỏi quần, nó đã cao vút từ khi nào, chắc cũng phải đặt 170,5 độ cũng lên. Tay cầm cậu bé quệt nhẹ nhàng vòng quanh vòm môi của người chị đăng mở rất to, đâu cu đi đến đâu là lưỡi chị lại đuổi theo đến đấy như 2 đứa nhỏ đang miệt mài chơi trò đuổi bắt quanh một cái giêng làng. Cậu bé thì cứ chạy còn cô bé thì cứ rượt theo như muốn bắt bằng được và đổi láy cái thuộc về mình, rồi cuối cùng cũng đã tóm được, cô bé chổm lấy cậu bé, dùng toàn bộ cái thân thể nhỏ bé của mình mà ôm chọn lấy cậu bé, không để cho cậu có một chỗ hở nào ra bên ngoài.

Dường như toàn bộ cái chiều dài của cậu đã lằm trong lòng của cô. Sự ấm ám của cô truyền cho cậu lan tỏa khắp toàn bộ cơ thể cậu kiến cậu như muốn nổ tung, cậu muốn chảy nước mắt, giọt nước mắt sung sướng mà cô bé đang mang lại cho cậu. Đó là những gì chị đang làm. Chị đag say sưa mút cậu nhóc bé bỏng đang iu, chị mút từ cài đầu khấc tời tận cuống, đi đến đâu lưỡi chị cũng cuốn quanh như muốn đánh dấu rằng nơi đây ta đã dảo qua, và bây giờ nó là của ta. Chị mút từ từ êm ái như một chú ngựa đang thong dong trên cánh đồng hoang trong nắng chiều thì như có một tên thợ săn xâu xa dùng cây rôi quất vào mông. Chú ngựa chồm lên mà phi lướt đại, chị mút một cách điên cuồng, vời một đôi bàn tay to khỏe đang túm lấy mái tóc chị mà ghì xuống, giật giật…cái đầu chị như một con lắc đang dao động đều dọc theo cậu bé. Dưới sức mạnh và sự sung sướng chị đang mang lại cho cậu khiên cậu tìm mọi cách mà lao thật sâu và miệng chị, lao vào tận cuống họng. bất thình lình tất cả dừng lại. Cậu bé thì lằm thật sau trong miệng chị. Đâu chị như cứng lại vì có một đôi bàn tay đăng dữ nó thật chặt và ấn cho cậu bé càng chui vào thật sâu. Chị bắt đầu chống cự, dùng tay đẩy tôi ra, nước miêng trong miệng chị bắt đầu tuôn chảy, rồi chị cũng thoát được. chị ho vài tiếng …
- Định giết chị đây hả, thiếu chút nữa làm chị sặc chết.

Ko nói thêm một lời nào, chị lại há miệng ra ngậm lấy con ku và lại mút, vẫn nhiệt tình nhưng ko dám ấn sâu, chắc vừa lãy đã làm chị đau. Không lâu sau thì một cẳm giác kì lạ xuất hiện. như một chiềc xi lanh được nén đây không khí kiến áp xuất tăng lên đến độ cái van đầu không chịu nổi, nó bật ra, bao nhiêu tinh tuy trong xi lanh lao thẳng vào cái miệng đang miệt mài không một chút báo trước, thàng ku đã xuất rồi, nó giật thật mạnh, mỗi cơn co giật là một đợi tinh trào ra. Chị giật mình ngước lên nhìn tôi và vỗ một cái vào bụng rồi lại mút, chị đang cố mút hết, mút sạch, ko để một chút nào được phép ở lại trong ku, cuối cũng thì cũng xong. Cú xuất tinh làm tôi tụt xuống, cơ thể mất sức mạnh vốn có và ngồi thụt xuống ôm lấy chị. Xướng quá, lần đầu tiên trong đời được một người giúp cho mình xuất mà lại bằng miệng, xuất luôn trong miệng chị. Tôi ôm chặt lấy chị khẻ nói vào tai câu cám ơn. Vì bị tôi ôm chặt lâu lên chị đành phải nuốt toàn bộ sô tinh mà tôi vừa xuất vào mồm chị, tôi cũng không để ý đến khi nghe chị nói.

- Sướng không em???
- Sướng chứ.
- Uh e xong rồi còn chị thì làm sao đây.
- He, giờ chị muốn làm gì kệ chị em muốn đi ngủ…Ủa mà chị nhổ tinh đi đâu rồi??
- Còn đi đâu nữa, chị nuốt hết rồi. Khiếp lấy đâu ra mà lắm thế, nuốt mấy lần mới hết. Ngán chết đi được
- Hì thế hả, thế mùi vị nó thế nào, có ngon không.
- Chả ngon gì cả…

Tôi mệt quá lăn lên ghế lằm, mà mình chỉ đứng im có làm gì đâu mà mệt thế nhỉ, hix lằm gối đầu lên đùi chị, một đùi còn lại thì chị lại gách lên ngực tôi làm bướm chị banh ra ngay trước mắt tôi khi tôi lằm quay mặt về phía bụng chị, trắng hồng không một sơi lông, miệng bướm những giọt nước thì vẫn đang giò ra nhưng tôi chả có cái cảm hứng gì với nó cả… Tay vòng qua eo ôm chị mà thiu ngủ lúc nào không biết…

Đêm hôm đó chị kêu tôi ngủ lại đó và tôi đã bị chị cướp đi sự trong trắng mà mình đã gìn giữ 2 mươi mấy năm nay. Tôi lằm ngủ lăn quay trên chính chiếc giường trong phòng ngủ của chị, chị lằm bên, ôm chặt. 2 chân chị kẹm chặt lấy đùi tôi vào bướm chị, chặt đến mức làm chân tôi tê đi vì máu không. Thỉ thoảng lại thây chị chà chà thật mạnh bướm vào đùi tồi và thở gấp. Chắc chị đang thủ dâm bằng đùi tôi, vì chị vân chưa được địt cơ mà, tay chị túm chặt lấy chim tôi và vuốt…Nữa đêm khi cả 2 đang trong giấc nhủ, tôi chợt tĩnh dậy và vào nhà vê sinh. Quay trở về giường, dưới ánh đèn ngủ khiến cho mọi thứ thật mờ ào. Chị lằm đó ko một mạnh vải trên người, bướm chị căng lên như thách thức. phải công nhận bướm chị múp và nhô cao thật. 2 miệng bướm căng múp như quả bóng được bơm căng. Chắc thằng chồng chị phải bị suy nhược cơ thể khi lấy được cái bướm kia làm vợ. Tôi bước lại giường, cúi xuống liếm nhé lên đùi chị rồi liếm quanh bẹn chị gần 2 miệng bướm khiến chị khẽ động, 2 chân co duỗi và dẫn dang ra mỡ banh đường vào bướm, cái hột le của chị hơi hé ra, tôi dùng cái đầu lưỡi đá nhẹ lên cái đầu le đấy. chị như bị điện giật, bật lên nâng cao hông chân banh rộng hơn. Tường cơn rên và co giật xuất hiện khi tôi đá lưỡi mình vào đó. Lúc sau tay chị tóm lấy đầu tôi và ghì chặt vào bướm chị. Dũng 2 đầu ngón tay banh 2 cái miệng đó ra và liếm vào sâu hơn. Chị dùng hết sức gồng người lên để chống chọi với các đợt sung sướng đang chạy trong người. tôi nhét một ngón tay vào trong và ngoáy khiến chị rên rỉ càng dữ. bất chợt chị vũng dậy đẩy tôi ra túm lấy chim tôi và bú, bú một cách điên cuồng. một lúc sau khi thằng ku đã cứng nhất, tôi kéo chị ra quay mông về phía tôi dùng một tay ấn đầu chị xuống giường một tay nâng mông lên khiến cho bướm chị căng lên trước mặt. Ko cần chờ thêm, tôi nhét thẳng tay thảng ku vào. Thấy bướm chị khít như thế nghĩ bụng chắc khó cho vào lắm. 

Ai de vừa nhét vào một chút thì như có một sức hút cuốn thằng ku lào thẳng vào tận hậu cung chị. Chị như dựng dậy, đã quá lâu ko có ai nhét vào bướm chị, chị đã quá thèm. Đêm đó chúng tôi đã chơi nhau, điên cuồng gào thét. Cảm tưởng đến tận tầng một cũng có thể nghe thấy chị kêu la. Thực sự trong chuyện này thì chị là người dìu dắt tôi. Chị chỉ cho tôi chơi chị từng tư thế, chị chỉ cho tôi cách bế tinh khi cao trào lên để có thể chơi chị lâu hơn. Và kết thúc là tư thế truyền thống, chị lằm trên tôi làm dưới, cả con ku của tôi giờ là của chị và chi hành hạ. Với tư thế này chị đã lên đến đỉnh, lần đâu tôi thấy một người đà bà lên đỉnh. Thật kì lạ là khiến chị lên đỉnh mà tôi vẫn chưa xuất, có lẽ vừa nãy tôi đã xuất một lần lên giờ khỏe hơn. Chị lằm gục xuống người tôi nhưng tôi đâu có tha. Vật chị làm ngửa ra và vấn tiếp tục làm việc. Có vẻ làm chị hơi đau nhưng tôi đâu quan tâm, còn chị thị để tôi chơi tiếp mà không yêu cầu tôi dừng lại. Được thêm một lúc nữa thì tôi cũng tới tầm, rút ku ra khỏi bướm và hướng thảng lên mặt chị. Tôi đã định xuất tinh lên mặt chị như cái cách mà tôi được xem trong các bộ phim. Chốt lại bằng cánh chị dùng lưỡi liếm hết chút tinh còn vương vãi trên đâu ku. Lau chùi sơ sơ xóng cả tôi và chị gục vào giấc ngủ từ khi nào ko biết. Lần đầu tôi được nếm trải cảm giác sung sướng của quan hệ tình dục, ko biết phải miêu ta thể nào. Vào giấc ngủ mà trong lòng vẫn cảm thấy nâng nâng sao xuyến. Phải công nhận tình yêu là liều thuốc ngủ, sau 2 lần xuất tinh tôi cảm thấy mệt mỏi vô cũng chìm sâu vào giấc ngủ, tôi lại mơ thấy chị. Có lẽ vẫn chưa hết ham muốn hay sao mà tôi mơ thấy chị đang úp mặt vào chim và đang bú tôi thật nhiệt tình, chị mút như mút môt cây kem, đầu lưỡi cuốn qua đầu khấc rỗi xuống dưới, đến 2 hòn bi. Tường hòn được chị liếm một cách kĩ lưỡng sau đó chị ngậm từng hòn vào miệng và hút một cái thật mạnh, sau đó lưỡi chị quét qua vùng da phía dưới chim, cãm giác thật nhột nhạt khó chịu nhưng cũng thật rất sướng rồi lại lên bú chim rồi lại liếm xuống dưới, cứ lặp đi lặp lại. Rồi chị kéo cho tôi lằm úp xuống dùng tay banh mông tôi và, chị nhét lưỡi mình vào lỗ đít tôi và ngoái hixxxxxx sao mà sướng quá vậy. Rồi chị lại vật tôi lên và lại bú. Tôi muốn cứ mãi trong giấc mơ sung sướng đó nhưng bỗng dưng mở mắt tỉnh dậy. Ngẩn đầu nhìn lên thì thấy chị. Ôi đó ko phải là mơ mà là thậtm chị đang làm tất cả các việc đó mà tôi lại nghĩ đó là mơ.

- Chị, chị dậy khi nào đó?
- Dậy rồi hả em, em ngủ say thế muộn rồi dậy thôi. Sướng không,
- Dạ
- Khi xưa chồng chị rất thích chị đành thức ảnh dậy băng cách mút cho anh sướng điên lên để anh ko thể ngủ được tiếp. Dậy ăn sáng thôi.

Rồi chị quay đi ra phía cửa. Tôi như bừng tỉnh chồm dậy lao vào chị đẩu chị dúi vào cái bàn trang điểm. Luồn tay và chân vào giữa 2 khe đùi và banh chân chị ra, nhét ngón tay vào bướm chị và bắt đầu móc.
- Thôi mà em đi ăn sáng thôi còn đi làm muộn rồi.
Coi như ko nghe thấy tôi cầm thàng ku nhét vào bướm chị và bắt đầu dúi. Chị rất dễ ra nước nên nhét chim vào bướm chị khá dễ dàng. Những tiếng rên lại bắt đầu vang lên trong căn phòng
- Nhanh nhé em chị còn phải đi làm.

Xoay người chị lạ và bế ngồi lên bàn banh chân chị ra thật rộng. Với tư thế này tôi có thể nhìn rỏ hình ảnh 2 miệng bướm của chị đang ngậm chặt lấy chim tôi vào hứng chị những đợt phang phập. Tôi siết lấy vú chị và bóp như muốn bóp nát nó. Chị đả làm tôi khích thích vô cùng, và rồi một lần nữa tôi lại out, lần này tôi xuất toàn bộ tinh trong bướm chị. Sau đấy tôi mới tha cho chị. Chúng tôi cung nhau đi tắm đi ăn và bắt đầu ngày mới.

Từ buổi tối đó chúng tôi đã không còn khoảng cách. 2 người 2 nhà 2 cuộc sống nhưng đền tối đều làm chung một công việc đó là chơi nhau. Chúng tôi quan hệ liên tục và hành ngày như một cặp vợ chồng mới cười kéo dài cho đến mấy tháng trời, Không một chỗ nào trong căn nhà là ko có dấu tích tình dục mà chúng tôi để lại, vào bất cứ khi nào cảm thấy hứng thú là tôi đều có thể vật chị ra và chơi, lúc xem phim, lúc nấu ăn, lúc ăn cơm, lúc tắm, và đương nhiên cả lúc đi ngủ. Không biết từ bao giờ mà tôi có sở thích được mút chim và xem chị tắm. Bất kì khi nào chị tắm là đều có tôi ngồi đó và quan sát cộng với một lon bia. Mỗi lần như thế chị thường tiến lại và bú chim tôi trước khi chị mặc quần áo. Thực sự đó là những ngày thực sự hạnh phúc và sung sướng nhất mà tôi từng được trải qua.

Thực sự cuộc sống của tôi thay đổi từ đó, tôi như có một người vợ, một người vợ tình dục đúng nghĩa. Vì muốn bất kì khi nào cũng được nhìn thấy chị và biết chị đang làm gì khi ở nhà nên tôi đã mua 2 chiếc camera và gắn một cái vào phòng ngủ, một cái vào phòng tắm của chị, tất nhiên là nó được đặt ở những nơi rất kín đáo mà ko ai biết. Từ đó tôi đã ghi lại được khá nhiều cảnh làm tình của chúng tôi và cả những cảnh chị tự thủ dâm khi ko có tôi ở đó. 

Thong dong trên đường người thì mệt lả sau một đêm kiện sức vì bị bà chị ép cho đến mấy nhát vì là ngày cuối tuần nên cả 2 thả phanh theo như hẹn ước với nhau, nhưng hôm nay tui thì lại đâu có được nghỉ vì cái lão thầy hâm bắt đi thực tập vào cuối tuần.Lên lại bị lảo ta hành cho đủ kiều rồi lại bị chửi là ko chuẩn bị trước cáu thật đấy. Vừa về đến chung cư thì uỳnh một cái. Một con nhóc nhìn đi xe xịn từ hầm chung cư đi lên lao thảng vào mình. Điên thế, ông đang mệt, ko phải là con gái thì cho một trận rồi.
- Đi kiểu gì thế ko có mắt ah..

Giọng chua ngoa của nó vang lên ngay. Tổ cha, nó lao vào mình mà lại còn láo. 
- Ko có đấy thích đánh nhau ah, đừng tưởng đàn bà mà đây ko dám đánh nhớ, đã đi lảo rồi còn già mồm hả.

Sau một hồi cải vã thì cũng đường ai lấy đi. Ghét thế ko biết, hôm nay đúng là đen. Tối thử làm con lô xem thế nào. Lên tôi phòng vứt bỏ tư trang, sang kêu bà chị tẩm quất cho cái, mệt quá.

- Rảnh không chị. Maxa cho em chút đi em mệt quá, tối qua chị hành em hơi nhiều, vừa nảy còn bị tông xe nè.
- Thương thế, sang đây chị xoa bóp cho thoải mái nào. 

Đó là việc mà chúng tôi thường làm cho nhau khi ai đó cảm thấy mệt mỏi nên chuyện đó đã trở thành rất bình thường. Sang tới phòng, bước vào phòng tắm của chị và cởi đồ, sau đó chi cũng bước vào, mặc một bộ ngủ khá mỏng nhìn thật cuốn hút cho dù đã khá quen mắt nhưng thằng bé vẫn cử dựng lên khi thấy chị. Tôi chỉ việc lằm đó trong bồn tắm còn chị thì ngồi trên thành kì cọ và xoa bóp cho tôi. Đó đúng là cảm giác của bậc đại gia vua chúa mới được hưởng. Sau khi xong xuôi đứng lên lau người thì chị không quên quỳ xuống ngậm lấy cậu bé và mút. Nhưng mà người hơi mệt lên chả có cảm hứng lắm. Bước vào phòng lắm xuống còn chị thì ngồi bên đám lứng bóp chân và sóc lọ. Chúng tôi vẫn làm thể và nói những câu chuyện trên trời.
- Sau ko được thoải mái như này rồi em ah
- Sao thế chị??

- Chắc sang tuần em gái chị sẽ lên đây học và ở cùng với chị luôn, em chị kém em một tuổi. chị em mình ko được chơi nhau thoải mái nữa rồi.
- Tưởng chuyện gì chư khó gì. Muốn thì sang nhà em, ko thì ta ra nhà nghỉ hoặc công viên. Thiếu gì cách. Hoặc ko chị để em lằm tình cả với em chị nữa mình làm bộ 3 luôn hahaha
- Chi được cái với vẩn, em làm gì nó là chị ko tha cho em đâu đấy.
- …..

Bên chị suốt ngày phang phập mãi cũng chán thế là theo chân thằng bạn về hải phòng quê nó chơi vài hôm. Mịa tưởng về đấy có gì làm quả ai dè thằng nhát chết ko dám đi. Đang ăn uống đầy đủ tự nhiên phải nhịn mấy ngày khó chịu vật vã thế ko biết. Hết lịch đi chơi trở về với chị luôn thèm quá rồi. 11h trưa xe tới nơi mệt quá rảo bước về nhà nghỉ ngơi cái rồi đi tìm chị.hehe. Ủa hình như bà chị ở nhà, hôm nay ko đi làm hay sao. Đẩy của chị bước vào phòng, chị đang nấu ăn trong bếp, thật nhẹ nhàng tiến gần chị luồn tay vào ôm lấy eo chị, khẽ hôn vào cổ, chị lim dim nghiêng cổ sang một bên để tôi hôn cho dễ, thèm quá, 2 tay thọc vào trong cái áo luồn lên bóp vú, mấy ngày không được động vào rồi. Rồi một tay luồn vào quần ôm lây mu bướm.-
- Thôi nào em đang nấu ăn mà.
- ???

Vẫn cứ mân mê và hôn vào cổ, tay chị đang làm thức ăn bẩn lên ko gạt ra được. Ủa, sao mới có mấy ngày mà lông chị mọc dài thể nhỉ, mà như ngực chị bé hơn và không săn chắc như mọi khi…??? HÌnh như có người trong phòng ngủ, chết mẹ zzzzzz Không phải chị rồi, hình như là đứa em của chị lên ở cùng, nguy rồi rút thôi. Tôi nhẹ nhàng rút tay ra khỏi các căn cứ, nhẹ nhàng, từ từ rồi bằng 2 bước chân nhẩy ngay ra được phòng khách nấp sau cái tủ mà ko để lại chút tiếng động. Con em nó quay lại có vẻ hơi lạ nhưng hình như nó không nhận ra.
- A đi đâu đấy…

Rồi nó quay lại làm bếp tiếp, lúc đó có một thảng từ phòng ngủ bước ra. Ngước lên nhìn trộm, hix, thằng hâm này ban ngày ban mặt mà ko thèm mặc đồ, quấn mỗi cái khăn tắm thế kia. Nó bước tới chỗ con em, cũng ôm sau lưng, cũng luồn tay vào bụng vào bướm như mình vửa nghịch, may thế thảo nào nó không nhận ra. 2 đứa nó quay sang hôn nhau, thằng con trai thò tay vào quần nó rồi kéo tụt cái quần nó xuống đến đầu gối. rồi thằng đó kéo bay cái khăn ra khỏi người, hicc thằng này lởm rồi, nhìn bé tẹo thế kia, rồi nó kéo con em lại và ấn đầu nó xuống bắt mút chim cho nó.
- Nát nữa đi, em đang nấu ăn mà….

Nhưng rốt cuộc con bé vẫn quỳ xuống và thổi kèn cho thằng này, rồi chúng nó chuyển sang màn chơi nhau. Hix. Tất nhiên ở chỗ đây thì chúng nó chỉ có thể làm được với các tư thế đứng rồi. Con bé rên ầm ầm làm mình nứng đéo chịu được, chả nhẻ nhẩy vào vả cho nó phát. Chúng nó làm như nhà chỉ có mỗi mình tụi nó không bằng. Mà cũng thú thật, lần đầu nhìn trộm 2 đứa làm tình kể cũng hay thật. Đến tầm cao trào chúng nó lôi nhau vào nhà vệ sinh quan hệ, hix rảnh bước mình có cơ hội chuồn ra cửa và lao về nhà. Nghĩ lại mà con bé đây nhìn quen thế, hình như là con lần trước chửi nhau dưới cổng chung cư thôi xong rồi. Mở máy tinh bật camera mà trước mình dấu trong nhà chị lên, đành ngỗi xem chúng nó vật nhau online vậy. Khó chịu quá, khôgn biết chị đang ở đâu nữa, rút điện thoại gọi thử xem nào.

- Alo chi đang đâu thế??
- Em hả, lên rồi ah, chị đang ở chỗ làm. Đi chơi vui không
- Chả vui gì cả, nhớ chị chết đi được.
- Có mà không vui, hú hí với con nào nhớ gì đến chị.
- Nhớ thật mà, nhớ chị, nhớ cả ấy … của chị nữa. 
- Đấy biết ngay mà chỉ nhớ được chơi người ta chứ nhớ gì người ta cơ chứ.
- Hì, thì nhớ cả chị cả chơi chị mà…
- Nhớ thì đến đây đi uống café với chị.
- Hay đấy nhỉ, em tới liền.

Thế là xuống nhà dắt xe lao ngay tới chỗ làm của chị. Chị làm ở một shop thời trang khá lớn, hình như là của chị và người bạn đứng ra mở. Mình củng tới mua hàng vài lần và được biết là em của chị lên ra vào đây khá thoải mái. Bước lên phòng làm việc của chị mà lòng bồi hồi như mới gặp lần đầu. Chị làm phòng riêng khá gọn gàng và sạch sẽ.
- Tới rồi hả em, ngồi đợi chị một nát rồi mình ra quán uống nước.

Đợi cái gì cơ chứ, đang vật chết người đi được đây. Thế là tôi đi thẳng vào bàn làm việc của chị, vòng ra sau lưng từ phía trên qua ngực áo luồn tày vào vú chị và bóp, mấy ngày không được ăn đào tiên thèm quá đi mất.
- Em nhớ chị quá………
- Chả tin nhớ chị hay nhớ cái gì hả…
- Nhớ cả chị và cả cái gì của chị, hi…
- Ra đóng của lại rồi vào đây chị chiều nào.

Tôi bước ra đóng của và quay trở lại ngồi lên bàn đối diện chị, chị vẫn ngồi trên chiếc ghế làm việc vén mái tóc của mình sang một bên rồi dùng tay kéo khóa quần và lôi chim ra khỏi quần tôi. Chị lườm tôi một cái rồi cúi xuống và mút, cảm giác tê buốt chạy dọc cột sống. Lần đầu âu yếm ở văn phòng chị, phải làm cái xem cảm giác thế nào mới được. Nhẩy xuống khỏi bàn tôi kéo chị đứng lên rồi luồn tay xuống kéo phăng cái quần lót xuống dưới đầu gối và kéo chị xoay người lại.
- Thôi đừng em, đây là chỗ làm việc nhỡ có ai thấy thì chết.
- Em khóa của rồi ai thấy, ngoan nào.

Rồi đẩy chị cúi xuống chống tay vào ghế, cong mông hướng bướm về phía mình. Chị cố ngước lên quay lai để đẩy tôi ra nhưng không kịp. chim tôi đã nhét được vào bướm chị và bắt dầu ấn, đến đây thì chị không chống cự nữa mà chỉ còn chống tay xuống ghế và cố để ko rên to quá. Cái càm giác chơi trong phòng làm việc thích thật,vừa thú vừa sợ bị ai phát hiện. Chán cái thế từ sau lưng tôi xoay chị lại nâng đặt lên bàn banh chân chị ra, cái thế này làm bướm chị giương lên trước mắt tôi thật thích thú.
- Đừng ra vào bướm chị nhớ ko tý nữa nó giây ra ngoài bẩn lằm.
- Ok thế thì ra vào miệng chị nhớ.
- Uh, aaaaaaa. Sướng quá, mạnh lên em. Aaaaaaaa

Chiều lòng bà chị tôi xuất hết vào miệng chi và bắt chị luốt, tôi vẫn thường làm thế khi xuất tinh vào miệng chị và chắc hản chị cũng đã quyen với vị tinh trùng của tôi. Xong xuôi chúng tôi lau don và ra quán làm ly café sau đó tôi lượn qua nhà bạn chơi. Xuất tinh xong tuy hơi mệt nhưng đi chơi đỡ nhớ,hưng phấn hơn hẳn. (tiếp phần 3)

----------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 -----------
Loading...