Loading...

"Truyện 18+" Chị hàng xóm thân yêu P4

Loading...
Truyện 18+ Chị hàng xóm thân yêu P4
Lao vào nhà vệ sinh định giải quyết vài thứ thấy con Huyền, thì ra nó dậy rồi và lao vào nhà tắm, khiếp sạch sẽ quá.
- TỈnh rồi hả em, tắm luôn ko sợ cảm hả
- Ko tắm mùi rượu chịu thế nào được.
- Uống thì như ma mà kêu ko chịu được mùi rượu, cho anh vào đi vệ sinh cái
- Nát nữa, khai ai mà chịu được
- Nhưng buồn cũng đâu chịu được, tránh ra nào.(truyen nguoi lon)

Nói rồi tôi đẩy cửa lao vào nhà vs, vạch quần ra và đái vào bồn cầu, đang hành sử thì nó lao vào túm lấy cậu nhóc vào bóp, nó ko cho nước chảy ra làm cậu nhóc vừa tức vừa đau vừa sướng, nó chơi ác vải đái

- Thử xem anh đái được nữa ko.
- Em làm gì đấy để im nào ko anh đái vào người em giờ.
- Đã bảo tý nữa ko chịu nghe lời, khai ai chịu được.
….
Cậu nhóc từc quá rồi ko chịu nổi tôi giằng tay nó ra, nước tiểu như kiều van nước được mở khóa phụt hết vào chân nó.
- Em đùa ác thế. Làm thế sao chịu được hả
- Haha, làm gì mà kinh thế.
- Lại còn cười được nữa hả, đau hết cả rồi. anh cho em biết tay.
Tôi vồ lấy nó ép nó quay mặt lại, ấn nó di vào tường rồi nhấc mông nó lên và tìm cách nhét thằng nhỏ vào bướm của nó. Nó cố đẩy tồi ra và né làm cho mải mà thàng nhỏ ko vào được bên trong, nó cười ầm lên
- Vụng thế còn đòi chơi gái, có nhét vào trong thôi mà ko nhét được thì chơi được ai hả. haha

Bị kích động tôi vác cả người nó lên nèm vào trong giường như một con thú bông và lôt chiếc quần còn lại ra khỏi người. nó bò dậy ngồi dựa lưng vào thành gường dang đôi chân thách thức về phía tôi làm cho bướm nó banh ra mờ ảo giữa 2 khe đùi nó, ngồi cười sặc sụa. Cởi hết đồ xong tôi túm lấy 2 cổ chân nó và kéo nó thật mạnh về phía mình định lằm đè lên người nó tạo thế nhét chim vào bướm nó. Nó vùng dậy quay người lại đình bò về phía đầu giường, tìm cách thoát khỏi tay tôi. Nhưng khi đấy tôi đã như một con thú, 2 tay ôm lấy vòng eo nó, kéo giật lại phía mình. Giờ thì nó ở tư thế nàm úp xuống giường, chân chống xuống đất, túm tay nó bẻ quặt ra phía đằng sau giữ chặt, cả người tôi đè lên lưng nó và nó đã ko thể giẫy ra được nữa, chỉ còn nghe thấy tiếng ư ư phát ra từ nó. 2 chân luồn vào giữa 2 chân nó đẩy chân nó banh rộng ra hơn, miệng bướm nó bắt đầu mở ra. Luồn tay xuống phía dưới đặt vào hột le trên bướm nó và lay nhẹ làm nó lên và ra nước. sao đó túm lấy thằng ku và bắt đầu tìm cách ấn vào. Loay hoay một lúc thì cảm thấy thằng ku đã ở chính diện cửa bướm nó thì tôi ấn vào, hơi chặt và khô rát, làm tôi hơi đau, nó kêu ré lên
- Aaaaaaaaaaa. Đau em, anh định hiếp em thật đấy hả
- Uh đã nói là làm mà.

- Anh làm em đau, em ko có hứng. rút ra đi
- Giờ rút sao được nữa chứ em hứng lên đi cho nước ra là hết đau.
- Đã bảo ko rồi mà rút ra đi.
Nó quay lại nhìn tôi một cái thật nghiêm nghị, có vẻ nó thật, nó ko muốn quan hệ, mình đang hiếp nó và chả thích cảm giác đấy tẹo nào, nghĩ thế làm tôi mất hẳn cảm hứng.
- Anh xin lỗi.
- Khi nào hứng thú em sẽ cho anh chơi, nhưng giờ thực sự em ko thể hứng được. sorry
- Oh được rồi.
Từ từ rút thằng ku ra trong hôi tiếc.
- Cho anh một cái nữa thôi.he
Rút ra gần hết thì tôi ấn lại phát nữa, nó quay lại đánh tôi một cái vào ngực.
- Thôi bỏ ra đi, em đau.
- Uh

Tranh thủ rút ra ấn vào thêm 3 4 cái nữa thì nó quay lại đẩy mạnh tôi bật ra khỏi người nó, mặt tôi hơi buồn chút, nhét vào đến nơi rồi ma ko chơi được chán thật, nhưng thôi, ép nó nó ko có hứng thì khác gì chơi cái gối, mình cũng chả thích, đợi bà chị về rồi chơi một thể vậy. Nó ngồi dậy lên giường nhìn tôi, thấy thàng ku vẫn đang giương lên vì đã đc xuất đâu. Thế là nó cầm lấy thàng ku và kéo lại gần.
- Để em mút ra cho đỡ khó chịu nhớ.
- Tùy em thích làm gì thì làm

Thế là nó cho vào mồm và mút, tất nhiên là mút rất nhiệt để cho tôi ra, nhưng thật là đen cho nó, nếu cho vào bướm nó mà chơi thì cũng chán mới ra được vì khi mới tỉnh rượu mà vẫn còn hơi men trong người thì tôi rất khỏe và rất khó ra.bởi vậy nó đã phải mút rất lâu.
- Kiếp sao hôm nay giai thế, làm em mỏi hết mồm rồi.
- Ai bảo em kêu anh yếu, giờ chấp nhận mút đi xem có yếu ko
- Thôi em xin, xuất đi, đừng hảm nữa, em mỏi mồm lắm.
- Mỏi thì cho vào bướm là hết mỏi, anh có hảm đau cơ chứ.
- Nói nhiều, cấm hãm đấy.

Nó chúi vào mút mạnh mẽ hơn để cho tôi ra. Ko kìm chế nữa thì được một lúc sau bắt đầu tê buốt đầu chim, cơn cực khoái dâng lên, rút nhanh chim ra khỏi miệng nó, đúng lúc xuất. từng dòng tinh đục ngàu xuất thằng vào mặt mũi nó dính đầy mặt. nó cùng tay vuốt vuốt cho nó xuất ra hết. xong cùng nó lấy lưỡi nó quét nhẹ đầu chim lau sạch chỗ tinh dính trên đầu khấc, rồi cho vào mồm mút mấy cái nữa cho nó ra hết. đến lúc suất rồi thì chả còn thấy thích nó động hay mút nữa lên kéo ra, nhưng cái hình ảnh nó lấy lưỡi liếm hết chỗ tinh dính trên đầu chim cho sạch tự nhiên làm mình thấy nao nao và yêu nó thế. Bà chị yêu cũng chưa bao giờ làm thế khi mút cho mình ra. Xong xuôi tôi nhảy lên giường lăm giương ra đấy ko cần biết sự đời. nó đứng dậy lấy khăn lau rồi vào nhà vs cọ rửa lại. tôi lằm đấy và lại ngủ mất khi nó tắm.

Thế là mấy ngày chị vắng nhà suốt ngày lượt lờ cùng cái Huyền. Nó bắt đưa nó đi học rồi đón nó về, rồi lại đưa nó đi chơi cứ như bồ của nó vì lần trươc thua nó uống rượu, về nhà thì đi ăn uống tắm giặt sinh hoạt cùng nó luôn. Hàng ngày thì bắt nó thổi kèn 2 đến 3 lần lúc xuất tinh lúc thì ko. Nói chung là mấy ngày sống với nó như vợ chồng, mỗi điều nó vẫn ko cho chơi, chả hiều con này nó nghĩ gì, chắc vụ bị hiếp tập thể lần trước vẫn làm nó ám ảnh. Được mút mát sóc lọ suốt ngày nhưng cũng đến lúc chán. Lâu lâu làm lại rủ rỉ vào tai nó cho anh chơi đi anh muốn quá rồi. lúc thì nó kệ làm im, lúc nào hứng thì nó xuống mút cho ra thế là hết hứng lại ko đòi được nữa. Nhiều lúc nghĩ mà phát cáu, thà ko có thì thôi chứ có cái kiều này khó chịu vãi đái. Có khi đề nó ra hôn hít bú ti nó, liếm bướm nó làm nó sướng rên lên, nước bướm ra ầm ầm tưởng trừng nó nứng lắm rồi và chỉ việc chơi nhưng đến lúc cho vào được một hai cái thì nó lại đẩy ra rồi xuống bú, chán. Sao mà con này nó chịu đựng tốt thế, mình thì vật vã xắp nổ tung ra rồi.

Đang ngồi chơi game, cái Huyền thì đang quỳ thổi kèn phía dưới thì nghe tiếng chị hàng xóm về. Huyền kéo cái áo lên che lại bộ ngực to mọng nước của nó mà khi lẫy tôi vạch ra để bú và bóp đứng lên ra đón chị. Còn mình thì lao lao xung xướng, cảm tưởng sẽ lao ra túm lấy chị mà ôm, hôn, bóp vú, sờ bướm, rồi đè ra và chơi ngay lập tức, nhưng vì có cái Huyền ở đấy nên chỉ bước và chào chị một câu nhẹ nhàng. Chị cũng nhìn tôi với con mắt thèm thuồng và âu yếm, chị chào lại một câu và bước vào nhà. Ra bê đồ cho chị rồi vào nhà ngồi nói chuyện, ngồi đấy nhìn chị mà chỉ tưởng tượng xem nát nữa sẽ chơi chị như thế nào, bướm chị có cạo sạch lông nữa hay ko, se chơi chị bao nhiêu lần…Nhưng tất cả đều phải đợi vì cái Huyền ngồi đấy, cũng chả còn gì phải che trước mặt cắi H nữa rồi nhưng chả nhẽ nó ngồi đấy mình lại đứng lên lột đồ chị nó ra và chơi trước mặt nó. Cho nên lại phải nhịn dù chị đã đứng ngay trước mặt, còn mình thì thèm chị lâu lắm rồi, có lẽ chị cũng vậy. Đành đi về nhà ngủ trong hối tiếc. Đang lơ mơ thì cái Huyền nó gọi rủ đi chơi, giờ này sao mà có tâm trạng đi chơi được cơ chứ.
- Hôm nay tự đi đi a mệt lắm

- Đi một mình thì đi làm cái gì, ở nhà làm gì, đi chơi với em đi
Chết mẹ rồi, con này nó cứ bám lấy mình thì sao mà hành sử được với chị đây cơ chứ. Mà đừng có yêu tao nhớ, rắc rối lắm, chơi bời thôi chư ko yêu được con gái kiểu này đâu. Lằng nhằng một lúc rồi nó cũng chán và bỏ đi. Ngay lúc đấy lao ngay sang nhà bà chị, chị vẫn đang dọn dẹp đồ trong phòng. Lao vào ôm lấy chị từ sau lưng luồn một tay vào vú và bóp mạnh, một tay luồn vào quần chị và móc điên cuồng. hôn lên cổ, gấy chị làm chị run lên trong sung sướng.

- Từ đã em, để chị dọn đồ xong đã.
- Từ sao được em thèm chị lắm rồi, cởi đồ ra để em chơi đi.
- Nát nữa đã em, để chị tắm rửa đã, mà Huyền vừa đi, nhỡ nó quay lại thì sao.
Vừa nói dứt lời thì cái Huyền nó về, chết tiệt lao ngay vào tủ quần áo trốn, may chưa lột hết đồ của chị ra. Nó vào phòng chị lấy cái gì đấy rồi bỏ đi, trong tủ kính ko biết nó thấy cái gì ko. Rồi nó đi. 

- May quá, hè. Mình đi tắm đi chị, em thèm chị quá.
- Đúng là đồ dê già, thấy chị cứ như là mèo thấy mỡ ý chỉ muốn ăn ngay thôi ah
- Tất nhiên rồi, em chỉ muốn đè chị ra và chơi ngay thôi, mình đi tắm đi, em chịu hết nổi rồi.
2 chị em dẫn nhau vào phòng tắm, cởi cho nhau từng cái áo, lâu ko đươc chạm vào làn da này được ôm tấm thân này, được hôn lên bầu vú này và được móc vào bướm này làm mình thèm chết đi được, eo chị vẫn đẽ bướm chị sạch sẽ ko một sợi lông nhìn thích quá.
- Chị mới cạo àh
- Uh trước khi về chị lại cạo, chả phải em thích thế còn gì.
- Thích chứ.

Nói rồi tôi cúi xuống liếm láp túi bụi lên bướm chị lượn lên 2 miếng thịt cang mọng rôi banh nó ra liếm lên cái đầu le chị, rồi thọc ngón tay vào trong và móc, vừa móc vừa liếm làm chị rên lên như phát điên. Chị kéo đầu tôi lên úp vào vú chị bắt tôi bú rồi chị quỳ sụt xuống túm lấy chim và mút. Chị hôn khắp nơi, hôn đùi, ngậm chim mút, ngậm 2 hòn bi rồi banh đít tôi ra và liềm vào. Một cảm giác thật đê mê, và rồi ko còn chịu được nữa, tôi banh chân chị ra đứng từ phía sau hướng ku lên trước tìm đến bướm chị mà bắt đầu thụt. Chị và tôi quằn quại bên nhau trong cái phòng tắm. Những tiếng kêu dâm dục điên cuồng vang lên mà ko biết rằng bên ngoài có một đôi tai đang nghe rất chăm chú. Đã chờ chị lâu quá, dù được bú mút thường xuyên bời cái Huyền nhưng lại ko hề được chơi vào bướm, cẳm giác chơi vào bướm luôn đem lại một cảm giác khác biệt. Và rồi ko còn chịu được hơn nữa tôi xuất toàn bồ vào bướm chị. Sau đó chúng tôi lau rửa sạch sẽ rồi dẫn nhau ra ngoài phòng làm nghỉ. Cả 2 đều vẫn cứ lõa thể lằm ôm nhau trên giường, chị vẫn chưa lên và chị vẫn đang chờ tôi hồi sức. Làm tỷ tê nc một lúc thì chị lại cúi xuống và bú chim đá bi tôi và cuộc truy hoan lại tiếp diễn. Sau lân xuất tinh đầu tiên thì giờ tôi lại trở lên mạnh mẽ hơn hản và lại đem đến cho chị cảm giác sống dở chết dở mà chị cũng thèm thuồng bấy lâu.

Làm bên cạnh chị, cảm nhận sự nhẹ nhành thơm tho mà chị mang lại kiến cho ko muốn về nhà tẹo nào.
- Thôi qua nhà đi em. Huyền sắp về rồi.
- Sớm mà,em muốn ôm chị lúc nữa.
- Thôi nhỡ Huyền thấy thì chết
- Hay là em chơi chị lần nữa nhé

- Thôi chị mệt lắm rồi về nhà nghỉ đi, trưa mai chị nghỉ làm về nhà, sang đây chị cho chơi thoải mái. Ngoan nào chị thương.
Nói thế thôi chư mình cũng mệt bỏ mẹ ra rồi nên cũng phải về nhà nghỉ ngơi ko lao lực chết mất. Nhưng mà chờ đợi để mai chơi tiếp tự nhiên lại thấy hứng thú gây ra cảm giác chờ đợi cũng hấp đẫn.

Hôm sau đi học chỉ chăm chăm về sớm chả học nổi thế là bỏ học về nhà luôn chuẩn bị trước nát lâm trận cho khí thế. Đang ngồi thì con Huyền bước vào.
- Đi chơi với em đi đang buồn đây.
- Thôi để khi khác đi anh mệt lắm.
- Sao tự dưng lại hay mệt thế, hay là đang nứng, em mút cho anh lên rồi đi chơi nhớ.
Nói rồi nó lao vào vạch quần mình ra lôi chú nhỏ ra và mút. Nhưng tôi lại chả thấy có hứng thú thế là kéo nó ra và nói.

- Anh mệt thật mà, anh ko đi đâu.
- Thật anh ko muốn đi vì mệt ko
- Sao hỏi thế?
- Hay a muốn ở nhà để chơi chị em.
Cấu hỏi của nó làm tôi chột dạ, sao tự nhiên nó biết nhỉ.
- Em nói linh tinh gi đấy.
- Anh ko cần chối đâu, em biết hết rồi.
- Biết cái gi mà biết hả.
- Em ko muốn anh tiếp tục làm thế, chị em đã có chồng, anh rể em là người rất tốt, và anh chị anh cũng vẫn đang hạnh phúc, chỉ là anh ý phải đi ra thôi, em ko muôn anh phá hỏng hạnh phúc của chị ấy.
- Em hiểu nhầm rồi

- Em rủ anh đi chơi ko phải là vì em mà là vì chị em. Anh hãy dừng lại đi.
- Ko phải như em nghĩ đâu Huyền ah
Bỗng dưng bị rơi vào thế khó sử quá, làm sao đây, biết nói gì bh đây hả.
- Anh chơi chị em ko phải vì anh chị yêu nhau và ngoại tình đâu, mà chỉ đơn giản là vì nhu cầu tình dục mà tìm đến nhau thôi, và anh chắc chị em cũng nghĩ thế. Và anh cũng ko có ý định phá hoại gia đình chị em.
- Vậy sao, nếu thế thì đơn giản quá, vậy thì em sẽ cho anh chơi em với điều kiện anh ko được làm thế với chị em nữa.

Nói xong nó bước ra chỗ cái bàn, kéo váy lên rồi lôi quần lót xuống đầu gối. Nó chống tay lên bàn quay mông về phía tôi.
- Đây của anh đây, anh có thể chơi em nhưng đừng làm thế với chị em nữa, từ bây giờ em sẽ thay chị em phục vụ tình dục cho anh đến khi anh ko thích nữa. Chả phải anh vẫn muốn chơi em lắm sao, làm đi.
- Em làm cái gi đấy hả, em hiểu sai rồi.
Tôi tiến lại chỗ nó kéo váy nó xuống…

- Sao anh muốn em thổi kèn cho anh trước khi chơi hả, được thôi.
Nó quỳ xuống trước mặt, móc thằng ku ra. Con này nó điên mất rồi, đúng là mấy lần mình muốn chơi nó, nhưng với cái hoàn cảnh này sao mà làm được hả.
- Em đừng làm thế, đứng lên và nc đã, đừng làm anh khó sử.
….
Chúng tôi đã nói chuyện, đã tranh luận rất nhiều trong việc đó cho đến khi chị bước về và cuộc tranh luận dừng lại. Chị thấy Huyền bên nhà tôi nhưng chắc chị cũng ko nghĩ là Huyền đã biết. Chị bước về phòng còn cái Huyền nhìn tôi và cũng đi về. Hình như nó về nc với chị nó, ko biết đã nói những gì. Kiều này mất cả trì lẫn trài rồi, chán quá. Tự nhiên lại chả có hứng muốn làm gì thế này. Điên thật đấy.

Nằm bên cạnh chị, cảm nhận sự nhẹ nhành thơm tho mà chị mang lại kiến cho ko muốn về nhà tẹo nào.
- Thôi qua nhà đi em. Huyền sắp về rồi.
- Sớm mà,em muốn ôm chị lúc nữa.
- Thôi nhỡ Huyền thấy thì chết
- Hay là em chơi chị lần nữa nhé
- Thôi chị mệt lắm rồi về nhà nghỉ đi, trưa mai chị nghỉ làm về nhà, sang đây chị cho chơi thoải mái. Ngoan nào chị thương.

Nói thế thôi chư mình cũng mệt bỏ mẹ ra rồi nên cũng phải về nhà nghỉ ngơi ko lao lực chết mất. Nhưng mà chờ đợi để mai chơi tiếp tự nhiên lại thấy hứng thú gây ra cảm giác chờ đợi cũng hấp đẫn.
Hôm sau đi học chỉ chăm chăm về sớm chả học nổi thế là bỏ học về nhà luôn chuẩn bị trước nát lâm trận cho khí thế. Đang ngồi thì con Huyền bước vào.
- Đi chơi với em đi đang buồn đây.
- Thôi để khi khác đi anh mệt lắm.
- Sao tự dưng lại hay mệt thế, hay là đang nứng, em mút cho anh lên rồi đi chơi nhớ.
Nói rồi nó lao vào vạch quần mình ra lôi chú nhỏ ra và mút. Nhưng tôi lại chả thấy có hứng thú thế là kéo nó ra và nói.

- Anh mệt thật mà, anh ko đi đâu.
- Thật anh ko muốn đi vì mệt ko
- Sao hỏi thế?
- Hay a muốn ở nhà để chơi chị em.
Cấu hỏi của nó làm tôi chột dạ, sao tự nhiên nó biết nhỉ.
- Em nói linh tinh gi đấy.
- Anh ko cần chối đâu, em biết hết rồi.
- Biết cái gi mà biết hả.
- Em ko muốn anh tiếp tục làm thế, chị em đã có chồng, anh rể em là người rất tốt, và anh chị anh cũng vẫn đang hạnh phúc, chỉ là anh ý phải đi ra thôi, em ko muôn anh phá hỏng hạnh phúc của chị ấy.
- Em hiểu nhầm rồi
- Em rủ anh đi chơi ko phải là vì em mà là vì chị em. Anh hãy dừng lại đi.
- Ko phải như em nghĩ đâu Huyền ah

Bỗng dưng bị rơi vào thế khó sử quá, làm sao đây, biết nói gì bh đây hả.
- Anh chơi chị em ko phải vì anh chị yêu nhau và ngoại tình đâu, mà chỉ đơn giản là vì nhu cầu tình dục mà tìm đến nhau thôi, và anh chắc chị em cũng nghĩ thế. Và anh cũng ko có ý định phá hoại gia đình chị em.
- Vậy sao, nếu thế thì đơn giản quá, vậy thì em sẽ cho anh chơi em với điều kiện anh ko được làm thế với chị em nữa.

Nói xong nó bước ra chỗ cái bàn, kéo váy lên rồi lôi quần lót xuống đầu gối. Nó chống tay lên bàn quay mông về phía tôi.
- Đây của anh đây, anh có thể chơi em nhưng đừng làm thế với chị em nữa, từ bây giờ em sẽ thay chị em phục vụ tình dục cho anh đến khi anh ko thích nữa. Chả phải anh vẫn muốn chơi em lắm sao, làm đi.
- Em làm cái gi đấy hả, em hiểu sai rồi.
Tôi tiến lại chỗ nó kéo váy nó xuống…

- Sao anh muốn em thổi kèn cho anh trước khi chơi hả, được thôi.
Nó quỳ xuống trước mặt, móc thằng ku ra. Con này nó điên mất rồi, đúng là mấy lần mình muốn chơi nó, nhưng với cái hoàn cảnh này sao mà làm được hả.
- Em đừng làm thế, đứng lên và nc đã, đừng làm anh khó sử.
….
Chúng tôi đã nói chuyện, đã tranh luận rất nhiều trong việc đó cho đến khi chị bước về và cuộc tranh luận dừng lại. Chị thấy Huyền bên nhà tôi nhưng chắc chị cũng ko nghĩ là Huyền đã biết. Chị bước về phòng còn cái Huyền nhìn tôi và cũng đi về. Hình như nó về nc với chị nó, ko biết đã nói những gì. Kiều này mất cả trì lẫn trài rồi, chán quá. Tự nhiên lại chả có hứng muốn làm gì thế này. Điên thật đấy.

Bực mình thật, chả được cái chuyện gì ra hồn. Thôi sang rủ cả 2 chị em đi ăn cái gì đã. Thế là cả 3 người ra ngoài ăn uống vui chơi, ko ai nói gì đến vấn đề kia nhưng tôi nhận ra cả 2 đang cố để tỏ ra tự nhiên, có lẽ 2 chị em đã tranh luận. Có tạo ra không khí vui vẻ hơn, nói những câu chuyện vu vơ ko đề cập đến cái vấn đề kia. Bất ngờ Huyền đứng lên tuyên bố.
- Em tuyên bố từ nay anh sẽ là bạn trai của em, a làm gì cũng phải làm trong sự kiểm soát của em.
- Cái gì thế hả.
- Cái gì nữa, nghe ko rõ hả cần nhắc lại ko
- Yêu đương mà làm như dễ dàng thế hả, ko cần hỏi anh đồng ý ko ah
- Anh ko có quyền từ chối.
…..
Bà chị ngồi bên cũng tỏ ra bất ngờ nhưng cũng buồn cười với cô em mình. Còn cái đời trai mình bị ép duyên mới vãi đái, nhưng cũng chỉ coi là chuyện đùa nên kệ nó. Thế là từ đoạn đấy nó nhảy lên xe mình ngồi ôm ấp trước mặt bà chị luôn. Bà chị nhìn mình và nó cũng có vẻ ai ngại nhưng đâu làm được gi. Về đến nhà làm lên giường mở phim ra xem, lòng vẫn tiếc và đang muốn chơi bà chị, dù sao hôm nay đang có lịch như thế, vẫn chưa được ăn nên vẫn hơi bâng khuâng. Vừa mở được bộ phim sex lên toan thủ dâm thì con Huyền nó chạy sang, nhảy tót lên giường làm mình chưa kịp tắt đi.

- Bắt quả tang xem sex nhớ
- Oh làm sao, bắt được thì làm gì.
- Sao phải khổ thế anh yêu, thèm thuồng quá thì gọi em sang giải quyết cho
- Có những cái mà em yêu cũng ko giải quyết được bằng phim đâu hâha
- Ec là cái gì hả
- Ko biết, trật tự để a xem

Nói linh tinh một lúc ko để ý thì bỗng phát hiện thấy con Huyền bị cuốn hút vào bộ phim từ lúc nào ko biết, thế là 2 đứa lắm ôm nhau xem phim. Thò tay xuống móc bướm nó thấy ướt nhép ra rồi, kể bộ phim cũng hay, thỉnh thoảng hôn lên cỏ nó cái mà nó cứ giật lên như dính bẫy điện đánh cá còn tay nó thì túm chặt lấy thằng cu đến nỗi nó tê lên vì máu ko lưu thông được, tý tắc thở cậu bé của mình. Thật sự trong khoảng thời gian này đã gây ra những thây đổi lớn, tôi ko còn thoải mái tìm bà chị để chơi nữa, còn chị dường như cũng vậy. Con Huyền thì suốt ngày bám lấy tôi, chắc cũng vì ko muốn tôi tìm đến chị nó nữa, Giữa chị và tôi vẫn rất thân mật, nhưng chỉ là ko còn nhảy bổ vào nhau mà ôm hôn mỗi khi gặp nữa, một thời gian trôi qua. Cũng từ lúc đó cậu nhóc của tôi cũng ko được ăn nữa, hàng ngày cái Huyền vẫn bú mút sóc lọ cậu bé, nhưng nó vẫn ko cho chơi, mà tôi củng chả đòi, chả hiểu tự nhiên thấy ko có hứng.

Một ngày hiếm hoi thoát đươc sự đeo bám của Huyền vì nó đi chơi với bạn nó, mò về nhà, bước vào thang máy đúng lúc chị cũng bước vào. Chị vẫn đẹp và quyến rũ như mọi khi, vẫn phong cách củ, chiếc vái bó sát người, cỏ rộng chỉ che một phần ngực tôn bộ mông căng còn và cặp chân dài thẳn tắp và trắng nõn.
- Chị, hôm nay chị về sớm thế

- Uh, hôm nay chị cho cửa hàng nghỉ sớm đi liên hoan, em ko đi chơi với Huyền ah.
- Ko ah, hôm nay Huyền đi chơi với bạn.
Tôi tiến lại đứng sát vào chị, cúi xuống dúi vào cổ chị hít một cái thật mạnh,.
- Hôm nay chị thơm thế. Hi
- Đừng làm thế nhỡ có người nhìn thấy đấy.
Chiếc thang máy nhanh tróng dừng lại ở tầng 6, tầng nhà chúng tôi. Chị định bước ra ngoài thì bị tôi kéo giật lại rồi tôi bấm nút lên tầng thượng.
- Em làm gì đấy?
- Lên đây với em một chút.
- Đi đâu hả
- Đi rồi sẽ biết.

Kéo chị lên đến tầng thượng, ra bên ngoài sân chung cư. Ở cái tầng 20 này thì chắc chả có ai ngẩn đầu mò lên được.Kiếm một góc khuất và kéo chị vào đó. Dường như đã hiểu ý nên chị chạy theo và ko nói một lời nào. Chui vào được một góc, chị ném chiếc túi xuống và ôm chầm lấy tôi mà hôn. Tôi cũng vậy, 2 tay chụp lấy cái đuôi váy của chị mà kéo ngược nó lên quá eo thì chị giữ nó lại. Chị túm lấy tôi và hôn như điên dại sau đó ngồi xuống lôi con ku ra khỏi quần và bắt đầu mút như chưa bao giờ được mút. Kéo 2 chiếc dây áo xuống bung bộ ngực đang thèm khát của chị ra, chiếc áo lót cũng ko còn đủ sức để giữ cặp vú đang căng lên. Kéo chị lên và úp mặt vào cặp vú đến mức như ngạt thở, luồn tay kéo chiếc quần lót xuống và nhanh trong đưa nhau vào trốn hoan lạc mà đã lâu 2 người quá thèm khát. Phải nói một điều là quan hệ với chị luôn tạo gia một cảm giác khác biệt, giờ công thêm một chút nén nút làm cho cuộc truy hoan cảng trở lên hứng thú và chứa nhiều ý nghĩa. Cả 2 đều rất thèm muốn nhau, và sẵn sàng nhảy vào lòng nhau bất kì khi nào có thể( có thể nói là bà chị quá dâm). Kể từ đó chúng tôi ko còn giữ được cái khoảng cách mà cả 2 đang cố tạo ra. Cái sân thượng nhanh tróng trở thành điểm đến lý tưởng, và đôi khi là trong giờ học, giờ làm thì hẹn nhau ra một nhà nghỉ nào đó và giải quyết nhu cầu của mình. Tất nhiên là ko thể bất cẩn cho cái Huyền biết một lần nữa.

Lại thấy vật vã rồi, ko về nhà nữa rủ bà chị ra ngoài làm cái rồi về he. Đang đi đường thì thấy hình như cái Huyền đang đi bộ, thế là đành tránh nó ko dám lao lên. Bất ngờ một chiếc xe ô tô dừng bên cạnh nó. 2 thằng chạy ra kéo nó vào trong xe rất nhanh, hình như cái Huyền nó phản khác, có vẻ nó bị ép buộc, thế là phi xe lao lên đuổi theo chiếc ô tô. Chiếc oto lao đến một nhà nghỉ khá kín, 4 thằng kẹp chặt và kéo nó vào trong. Lòng biết có chuyện chẳng lành, ko biết lên làm gì đây, lao vào ư, ko ổn sẽ ăn đòn mà ko giải quyết được. Chạy ra báo công an phường thôi. Thế là tôi phóng xe lao thẳng ra phường, vừa đi vừa rút điện thoại gọi bà chị. Tới nơi lằng nhàng mải bọn phường mới chịu cử 5 thàng dân quân với 2 thằng công an đi theo tới chỗ nhà nghỉ, cũng phải nhanh ko đéo biết chuyện gì sảy ra. Tất nhiên nhờ có công an mà dễ dàng yêu cầu bọn nhân viên nhà nghỉ chỉ chỗ mà mấy thằng lôi cái huyền lên. 

Trên cái tầng 6 cao nhất của nhà nghỉ, mấy tay công an khá nhanh phá cửa lao vào. Vào trong phòng một cảnh tượng ko thể tin được đập vào mắt mình. Trong cái phòng bé tẹo hơn 10m2 4 thằng con trai đang trần chuồng vây quanh một con bé. Tất nhiên đó chính là cái Huyền, nó bị khống chế, bịp miệng, 2 tay chói chặt vào với người, trên người nó chỉ có dây buộc mà ko có một mảnh vải che thân. Một thàng thì ôm lưng nó mà bế nó lên còn 2 thằng đứng 2 bên banh chân nó ra cho bướm nó banh rộng về phía trước. tất nhiên là ở đó thàng còn lại thì đang dùng buồi nó thụt thật mạnh vào cái bướm tôi nghiệp kia, cái bướm mà tôi đã nhìn, hôn, sờ soạn kể cả là thọc ngón tay vào nhưng lại chưa bao giờ thọc ku vào đấy cả. 4 đứa đanh thanh nhau cưởng hiếp cái Huyền, quần áo nó thì bị xé tan nát vứt khắp phòng, thật ko thể tưởng tượng được Huyền nó đang phải chịu đựng cái gì, nó gào thét khóc lóc nhưng ko ra tiếng vì đã bị bịp chặt miệng. Khi chúng tôi lao vào, 4 thằng giật mình thả nó xuống rồi lao ra các góc tìm chỗ trốn, Huyền thì nằm dưới sàn, nhưng cái phòng bé tẹo này thì trốn được ở đâu, 4 thằng bị tóm gọn, hóa ra đấy chính là thằng người yêu củ của Huyền và đám bạn nó. Ko hiểu sao chúng nó có thể làm hành động thú vật đến như thế. Tôi lao lên lấy tấm chăn quấn lấy người và tháo dây chói cho Huyền, nó nhào vào người tôi ôm chặt và khóc nức nở, chắc chắn nó đang rất sợ hải và hoảng loạn. Lúc đó thì chị cũng đến, chị cũng khóc, khóc như mưa cộng với một nỗi đâu và sự giằn vặt, sau khi làm các thủ tục với công an, phải khó khăn lắm tôi mới lôi được 2 người ra taxi. Lấy tạm cái áo khoác choàng của một tay công an quấn lấy người Huyền và bế nó lên xe về nhà. Ngồi trong cái taxi bé tẹo với 2 người đàn bà đang khóc ầm ĩ khiến tôi như phát điên. Huyền thì cử bàm chặt lấy người và gào còn bà chị thì giằng tay và khóc, xin em ….

Về đến nhà đặt nó lên giường, mọi thứ cũng chả khá hơn mà còn có vẻ tổi tệ hơn, có lẽ Huyền nó bị sốc quá nặng nó giẫy dụa gào thét trong phòng, rồi vài lần định lao đầu vào tường với ý định tự tử, khó khăn lắm tôi mới giữ yên được nó. Bà chị thì chả giúp được gì lại còn hoảng loạn ko kém gì H. có lẻ 2 tiểu thư quê các này ko tưởng tưởng được ra những cái cảnh đau đớn nhục nhả đến như vậy còn tôi thì như muốn phát điên trong cái phòng này. Đã 1h đêm, người thì mệt lả đi nhưng vẫn ko im được, thật là điên hết biết. Vừa lơ là tý cái Huyền nó lại lao lên toan nhảy ra của ban công, may mà chụp kịp được nó ném nó vào giường.
- Em làm cái gì thế hả? có im hay ko?
Tôi quát lên bực tức. Còn cái huyền thì nó lại gào to hơn.
- Anh để em chết đi, em ko muốn sống nữa. AAAAAAAAAAAAA

Nó nhảy lên tìm cách thoát ra khỏi tay tôi và chị nó đang giữ. Mà nó giãy cũng khỏe thật đấy. Dùng cả thân người đè nó lằm úp lên giường nó cũng ko hết giẫy, thực sự bực mình tôi giật phăng chiếc áo quấn bên ngoài người nó sau rồi lột nốt cả đồ ra khỏi người mình. Tôi luồn tay chụp ngực nó vào ôm, hôn lên lưng và cổ nó, rồi luồn tay móc bướm nó. Bà chị giật mình thấy tôi làm như vậy thì lao lên giằng tôi ra. Đẩy chị ra còn mình thì tiếp tục, các bạn đừng tưởng dễ, mai tôi cho các bạn biết trên lưng tôi phải chịu bao vết cào cấu của chị gây ra, còn với sức chống đỡ yếu ớt của cái Huyền thì đâu thể cản nổi tôi nhét được chm vào thẳng bướm nó. Nó thì giẫy dụa còn tôi thì ấn, từ phía sau, đều và nhanh, lúc đó tôi chỉ bực và cáu chứ cũng chả cảm thấy gì, giờ nghĩ lại ko ngờ lần đầu chơi Huyền là trong cái hoản cảnh đó. Sự chống cự của Huyền dần yếu đi, tiếng gào thét thì dần thay bằng tiếng rên khe khẽ. Bà chị thấy em mình bình tâm lại thì ko còn cấu véo giằng xé tôi nữa. Huyền nó bắt đầu thả lỏng để tôi thụt được dễ dàng hơn. Nó khẻ cựa người quay lại lấy cái tư thế thoải mái hơn. Rút chim ra khỏi bướm nó và đứng dậy, nó quay người làm ngửa rồi co chân lên hướng bướm về phía tôi. Ko còn để ý đến ai nữa trong phòng này, tôi chèo lên giường, lựa chim nhét vào bướm nó và thật không ngờ rằng chị tiến lại gần, một tay chị cầm lấy chim tôi, còn một tay thì vạch bướm em mình ra và nhét chim tôi vào. Khi đó tôi mới bắt đầu cảm thất một sự kích thích tuột cùng với cái hành động đấy của chị. Tất nhiên khi đó cả 2 tay tôi chỉ việc ôm chụp lấy vú Huyền để bóp và bắt đầu co kéo chim. Cái Huyền đã ko khóc nữa, chỉ còn tiếng nấc và tiếng rên khe khẽ nhưng ko dấu nỗi sự sướng của cái hành động bị một cái chim to tổ bố như của tôi kéo ra thụt vào trong bướm nó. Bà chị thì ngồi bên cạnh Huyền và nhìn, chị lấy gối kê cho đầu nó để nó được thoải mái khi tôi chơi, rồi lấy khăn lau mặt, lau nước mắt, mồ hôi… khi mà sự sung sướng đang dâng lên cao trào. Tôi cũng nhận được sự âu yến đó qua những lượt khăn chị lau lên khuôn mặt đang lấm tấm mồ hôi của tôi. Tôi vẫn cứ chơi Huyền và quay sang nhìn chị.
- Có mệt ko em. Cám ơn em….

Tôi chỉ lắc đầu và cười. Chị lằm xuống cạnh Huyền ôm lấy nó và thủ thỉ những câu an nắn…( chị xin lỗi, chị đã ko bảo về đc em…) Huyền thì cũng quay đầu sang dúi vào đầu chị nó, 2 chị em nó đang nũng nịu nhau khi mà tôi đang chơi điên cuồng vào bướm nó. Nó cũng chỉ dang ra và đón nhận. Nhấc người lên cho đỡ mỏi, tôi chống tay vào mông chị luồn xuống giữa 2 khe đùi rồi luồn qua lớp quần lót của chị sau lớp váy, thò được thấy hột le của chị và lay khẽ. Chị cũng chả phản ứng Huyền cũng thấy và nó cũng chả nó gì vì đơn giản là nó đang rất sướng còn chị thì cũng đang nứng vô cùng khi mà nước của chị đã chảy ra đầy quần lót. (tiếp phần 5)

----------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 -----------
Loading...