Loading...

"Truyện 18+" Chị hàng xóm thân yêu P5

Loading...
Truyện 18+ Chị hàng xóm thân yêu P5
Khá lâu sau có lẽ Huyền đã ko còn chịu nổi nữa, nó rú lên với những tiếng kêu to và gấp gáp hơn báo hiệu cho việc nó đang rất sướng và dường như sắp lên đến đỉnh. Tiếng kêu của nó như thôi thúc tôi cắm mạnh hơn chim vào bướm nó, gấp gáp hơn, đến khi nó kêu đến tuột đỉnh thì cũng là lúc tôi ko cón chịu được nữa, chim bắt đầu co giật và rồi từng dòng tinh tuôn traog vào bướm nó, giật giật như ép cho tinh chảy ra hết. Huyền bóp chặt lấy tay tôi và thở hổn hển, tôi ấn thêm 2 rồi 3 nhát vào bướm nó cho tinh ra sạch hản.(truyen nguoi lon)

- Từ hãn rút ra, để chị lấy khăn đã cho khỏi rây ra giường.
Giọng bà chị cũng như lạc đi, chị ko được chơi nhưng chị ngồi bên và phục vụ chúng tôi chơi nhau, chị lấy khăn hứng lấy tinh từ bướm Huyền chả ra rôi nhẹ nhàng lau bướm nó và chim tôi cho sạch. Tay chị cầm lấy chim tỉ mỉ lau từng chỗ một. Cầm lon bò húc chị đưa cho đứng dậy và bước ra phòng khách cho chị em họ tâm sự. Quả thật là mệt mỏi, ngồi một lúc thì mình cũng bước về nhà ngủ, cũng đã 3h đêm chứ đâu còn sớm.
Đang lim dim chuẩn bị ngủ thì…

Tititit: Ngủ chưa em, có mệt ko
Tititit: Mệt chị ah Huyền ngủ chưa, chị chưa ngủ hả
- Rồi em ah, em đói ko chị lấu mì cho ăn
- Uh nhỉ chị nhắc mới nhớ e chưa ăn tối.
- Uh đợi chị nát, mà em có mệt ko, có chơi được tiếp ko
Ha ra bà chị muốn
- Cũng mệt, chị muốn hả, sang đây em đâm cho mấy cái vào bướm cho dễ ngủ, heee
- Hi, đợi chị nhé, mở cửa cho chị.

Bà chị sang mang theo mì, súc sích nước, sữa…Định bổi bổ cho thàng em rồi làm thịt đây, nứng thế rồi cơ ah. Đang húp mì sùm sụp thì bà chị quỳ xuống và lôi thàng nhỏ ra mút. Vì cũng vừa mới ra nên bà chị mút mãi nó mới lên được. Cảm giác mút khi nó ỉu sỉu cũng lạ thật. Khi nó vừa lên thì tôi ăn xong, uống cốc sửa rồi hất bà chị lên giướng giật phăng chiếc áo ngủ ra khỏi người, bà chị cũng chả mạc áo lót hay quần lót, cứ thả rông thế mà lang thang phòng nọ sang phòng kia. Cũng chả cần phải kích thích nữa thì nước chị cũng ra đầy bướm thế là chỉ việc cắm vào một cách dễ dàng.
- Em mệt làm xuống đi để chị chủ động cho.
- Vâng thế thì chị cứ tự nhiên nhé, nát e mà ngủ thì cứ kệ mà chơi nhớ ko sao đâu.
- Uh làm xuống đi để chị lên cho thèm quá em ơi, nẫy chị muốn mút sạch tinh cho em quá
- Sao chị ko làm, em thích thế mà
- Chị ngại Huyền nó thấy, vừa nãy chị nứng lắm nhưng cố chịu. Em ơi sướng quá, chị phát điên mất, cố lên đừng ra nhớ em…

Sao mà ra được tôi có điểm mạnh là sau phát đầu tiên thì cơ thể mình trở thành kim cương bất hoại, cứng rắn vô cùng cho nên việc đưa bà chị lên mây xanh vao lúc này là khá rễ dàng. Chỉ tội bà chị là đến khi lên rồi nhưng vẫn phải ngồi đấy mút mát rồi sóc … đủ kiểu để cho tôi ra vì khi đó để tôi ra được đâu có dễ, kể đến có thêm con Huyền ở đây chơi nó phát nữa may ra mới ra được. Và rồi một đêm sóng gió cũng đã trôi qua. Mọi thứ lại trở về với vị trí của nó, mấy thàng hiếp con Huyền thì vào trại một thể, con Huyền cũng nguôi ngoai phần nào, và kể từ đó thì nó chính thức thành nô lệ tình dục của tôi mặc dù đến cả tháng nó mới cho chơi nó được 1 phát vì nó hết cái lí do này đến lí do nọ, chác cũng vì nó ko được dâm như chị nó nên vậy, nhưng cũng chả vấn đề vì không được chơi nó thì tôi lại được chơi chị nó, giờ nó ko ý kiến nữa, nó kệ tôi làm mọi chuyện với chị nó chỉ với yêu cầu là đến khi anh rể nó về thì tất cả phải chấm dứt. Việc đấy thì ko cần nó yêu cầu thì tôi cũng làm vì tôi đâu muốn ăn dao ). Cuộc sống của tôi thật như thăng tiên, được 2 tiên nữ chiều chộng hết lòng. Cái phỏng ngủ của tôi trở lên hiu quạnh, chắc nó chỉ có tác dụng duy nhất lúc này là để mấy thằng bạn tôi có đến chơi thì tá túc lại đấy chứ từ lâu tôi đã chả ngủ ở nhà. Hôm thì ngủ với cái Huyền, hôm thì ngủ với chị, lâu lâu hứng thú chúng tôi lại tổ chức liên hoan làm tình tập thể, tất nhiên là chỉ có tôi chị và cái Huyền. Cái trò làm tình tập thể cũng mới chỉ bắt đầu từ sinh nhật tôi ko lâu khi họ hỏi bảo cả 2 sẽ cùng phục vụ cái nhu cầu tình dục của tôi cùng lúc coi như quà sinh nhật. Thực ra làm thế cũng chỉ để tạo cảm giác mới lạ thôi chứ tôi cũng chả thiết tha lắm chứ chơi một tiên nữ là đủ chết rồi, đây phục vụ cả 2 em để 2 em cùng lên là một chuyện dường như ko thể, sức mình có hạn, ko thể để các em ghen tị nhau được.

Tới nhà rồi, mỏi quá, vừa từ quê ra, thi thoảng về quê chơi với bố mẹ vài hôm, giờ lại ra HN học hành tu tỉnh. Ko biết con Huyền có nhà ko gọi sang chơi thôi vật rồi, bà chị chắc giờ này đang ở chỗ làm. Vừa bước vào nhà bật cái camera phòng bà chị lên xem có gì mới ko thì bất ngờ khi đập vào mặt mình một hình ảnh khiến mình hơi choánh. Đúng là dáng người của chị rồi, chị đang đứng chống tay vào giường, chổng mông lên cho một thang lạ hoác nào chơi thế kia, trên người ko một mảnh vải che thân. Chả nhẽ mấy hôm váng mình chị lại khát tình đến nổi lôi một thàng trai lạ hoác kia về, lại còn chơi nhau trên cái giường mà hàng ngày chỉ dành cho mình chơi chị nữa chứ, điên thế. Một cảm giác hơi cáu và ức chế xuất hiện. Híc lại còn ngồi xuống mút nữa kìa, nhìn miệt mài cuồng nhiệt chưa. Mình tưởng chỉ mỗi mút chim mình chị mới miệt mài thế, sao mà mút thằng kia chị cũng vậy, điên quá, ghen thật rồi. chả nhẽ lao sang làm ầm lên, nhưng lấy tư cánh gì đây. ức chế đéo chịu được. Tắt bụp cái máy rồi lao ra ngoài đi thẳng đến nhà thằng bạn. Ức đéo xem nổi nữa, chị đối sử với mình như thế sao. Nhưng mà cũng phải công nhận nhìn vậy kiến mình lại thèm muốn rồi. Ngồi nhà ông bạn mà đầu óc cứ lởn vởn cái hình ảnh chị đang chổng mông cho thàng khác hơi mà mình phát điên, nhưng thằng cu thì lại cứ dựng lên. Tay cầm điện thoại lần đi lần lại cái danh bạ mà chả dám gọi cho ai.ko có cái cảm giác nào khó chịu hơn cái cảm giác này. Đầu óc cứ lộn sộn hết cả lên rồi lăn quay ra ngủ lúc nào ko biết.

Tit.
- Alo
- Đi ăn ko anh
- Tự nhiên đi ăn
- Đi với chị em nữa, anh rể em về rồi, anh bảo gọi bạn trai đi ăn, chả gọi anh gọi ai đây.
Sặc, anh rể tức là chồng chị về rồi ah. Hix sao mà nhanh vậy, tưởng ổng đi du học 4 năm cơ mà, mà có khi về chơi, thế thì chắc thằng mà hồi chiều thấy chơi bà chị là chồng bà ý rồi, thảo nào mà cuồng nhiệt thế, vợ chồng lâu ngày ko gặp trách sao được. Như vậy là lâu lâu nữa sẽ ko được chơi chị rồi ah, ko ổn rồi. một bữa cơm khá thân mật và vui vẻ với gia đình bà chị diễn ra, mình với tư cách là người iu con Huyền nên mọi chuyện khá thoải mái và cởi mở, nhưng bên trong nó có những cái gì chắc ông anh rể này ko biết được. Ông cũng là một tay khá phong độ và hào sảng nên anh em trò chuyện khá là hợp. Ông về nghỉ một thời gian rồi lại quay lại bên ấy, giờ tranh thủ đi chơi và thăm vợ. Híc chỉ khổ mình phải nhịn lâu. 

Thằng cha này cũng khỏe thật, từ khi hắn về tối nào mở camera cũng thấy đang phang bà chị của mình tơi tả, chị hại mình ngồi đấy mà thèm thuồng, cái bướm xinh đẹp ko một sợi lông kia bao nâu nay là độc quền của mình, thế mà giờ lại để người khác chơi một cách đường đường chính chính, nghỉ cũng thấy khó chịu. ủa mà ko biết hắn có thích nhìn chị trọc lốc thế ko mà ko thấy ý kiến gì với chị nhỉ. Có khi phải bắt nốt con Huyền cạo nữa để giảm nỗi nhớ nhung khi mà phải chơi nó vậy. rõ chán. Con Huyền cũng xinh ngon, ngực căng, mu múp nhưng mà chơi nó vẫn ko sướng bằng chơi chị, nó ko dâm bàng mà nó cũng chỉ kém mình một tuổi nên ko có cái cảm giác nó chiều chuộng mình như chị mà là mình đang phục vụ nó. Nhiều khi chơi nó mà nó cứ lằm ườn ra hay là đổi vài cái tư thế vô thưởng vô phạt. ko như khi chơi chị làm bao nhiêu trò kích thích bao tư thế kiểu chơi độc địa cũng thử, ngay cả có lần đòi chơi vào đít chị mà chị cũng cho, tất nhiên là ko làm nhiều vì cũng ko vệ sinh lắm mà lại làm cho chị đau nên chỉ đôi khi hứng thú thì nhét nó vào vài cái rồi rút ra. Nói chung là con Huyền chỉ mút sướng thôi chứ chơi nó ko sướng như chơi chị. Vậy mà ông anh rể này về chiếm luôn cái quyền sung sướng của mình.

Đã 2 tuần trôi qua, thèm chị quá rồi ko biết, khi nào ông anh mới đi đây. Khi phải lôi bà chị ra làm trộm cái mới được ko thì kiểu này chết vì khó chịu mất. Nhưng mà hàng ngày ông này đối với mình khá tốt giờ làm thế tự nhiên thấy áy náy. Dù sao cũng chơi khá vui và cũng coi mình như bạn, ai lại đi chơi vợ bạn bao giờ. Nhưng mà ko chơi thì chắc mình mắc bệnh tức tinh mà chết mất. Thôi kệ tìm cách liên hệ với chị rủ chị đi lên sân thượng nào hehe.

- Rảnh ko chú em, đi làm chén rượu với anh.
- Dạ
ủa tự nhiên ông ý lại gọi mình đi uống rượu, cãi nhau với vợ ah.
- Uống đi chú .
- …………
- …………
- Thực ra anh gọi chú ra đây là để cảm ơn chú, vì trong thời gian vừa qua đã chăm sóc cho vợ anh.
Câu nói làm mình giật thót tim.
- Gì ah.
- Chị đã kể hết cho anh rồi, chú ko phải bất ngờ. thực ra khi anh đi anh cũng rất lo lắng. Anh biết vợ anh rất đẹp và rất nhiều người để ý, và tất nhiên anh cũng biết nhu cầu tình dục của vợ anh cũng ko hề ít. Bởi vậy anh sợ nếu ko có anh ở nhà ko biết chừng có một thàng nào đấy túm được thóp chị ý, đưa đẩy chị ý làm những điều sai trái. 

- Vâng.
- Tất nhiên anh ko bào việc chú làm với vợ anh là đúng và anh thoải mái về chuyện đó. Nhưng dù sao chú cũng chỉ là chí nhóc với cái nhu cầu sung sướng nhất thời chứ chắc chú cũng ko định cướp mất vợ anh nhỉ
- Vâng anh
- Anh nghỉ thế còn tốt hơn là để mấy thàng vớ vẩn nào đấy chơi vợ anh rồi sẩy ra những điều ko hay. Cho nên dù sao thì anh cũng cám ơn chú.Nói thật cho chú là ở bên kia anh cũng đi chơi gái bỏ mẹ ra, đàn ông mà anh em mình cũng như nhau nên chắc chú cũng hiểu.
- Hè cái đấy thì bình thường mà anh, tránh sao được
- Uh. Nhưng anh muốn từ bây giờ chuyện quan hệ của chú và vợ anh dừng lại.
- Dạ, vâng, anh về thì chị là của anh rồi, sao em dám.
- Hahaah, sao mà ko dám chứ, chú trốn đi làm gì với chị đâu phải lúc nào anh cũng kiểm soát được.

- Gì ạ.
- Haha anh đùa thôi. Nói chung là anh cũng biết ơn chú, và anh sẽ để chú chơi vợ anh một lần cuối như là để cảm ơn rồi sau đó anh muốn chú dừng lại. Có lẽ anh sẽ có con với chị đợt nghỉ này luôn nên anh muốn chắc đó là con anh. Ok
- Thôi ko cần đâu anh, em sẽ ko quan hệ với chị nữa đâu.
- Chú ko cần phải ngại, anh em mình hiểu nhau mà. Thế nhé, chủ nhật này đi mình bắt đầu, anh cũng đã nc với chị và chị cũng đồng ý với anh rồi, chú cứ thoải mái. Hah
- Vâng tùy anh chị
- Ok. Uống đi.
Hix. Quá bất ngờ, ông anh đưa ra cái đề nghị làm thằng em bị sốc đến mức ko dám tin đó là thật và luôn nghĩ là ông thử mình. Đến kể cho cái Huyền nghe mà nó cũng ko dám tin đấy là thật.

- Anh nói thật đấy ah. Anh rể em bảo anh thế sao.
- Uh. Nói điêu làm cái gì
- Haha. Thôi kệ đi. Đến chủ nhật hản hay nhỉ, sướng nhớ lại được chơi chị em nhớ, ko phải nén nút.
- Sướng cái gì, tâm lý bỏ sừ đi được. hix. Cởi đồ ra cho anh chơi một cái lấy lại tinh thần nào.
- ứ uuuuu. Em ko thích, giữ sức mà chơi chị em lần cuối đi.
- Khi nào mà em chả ko thích, cởi đồ ra.
Đúng là lần nào nó chả thế, đòi chơi nó khi nào mà mó chả ko thích nhưng rồi cứ vật nó ra kéo cái quần lót xuống rồi tốc cái váy nó lên liếm bướm nó một lúc là nó lại ngoan ngoãn chui xuống mút chim rồi giang chân ra mời anh chơi ngay lập tức.

- Hình như ngực em to ra và cứng hơn hả, bóp thấy chặt tay hơn nè.
- Hờ hờ, phạch phạch…….Thế hả em ko để ý, khi nào chả to, bóp mải rồi mà vẫn lạ hả.
- Ko to hơn thật mà anh bóp mãi anh phải thấy chứ.
- Chắc tại em xắp có kinh nên nó căng ra đấy, thế sướng ko, bú ti em đi, thế cắm sâu vào anh em ko thích anh cứ lượn lờ bên ngoài mép thế đâu, cắm sâu vào.aaaa
- Sướng ko
- Chơi người ta thế còn hỏi sướng ko, ko đấy….
- Hhaa thế mà bảo cởi đồ ra để anh chơi cái mà lại còn kiêu. Em ko thích, dóc tổ.
- He, người ta là con nhà thùy mị nết na, ai lại cứ bào giang chân cho anh chơi là giang luôn đấy, phải kiều chút chứ.

- Xin mẹ, đã thế anh xuất luôn cho em ko được lên cho biết tay.
- Đừng anh cố lên, đừng xuất cho em lằm lên trên đi, hôm nay cho em lên đi rồi mai em lại chiều,,,,,,
- Ko tin, kệ em quay lại để anh chơi kiểu chó từ sau nào.
Chátttttttttttttt
- Ái anh đanh em đâu thế.
- Mông to căng thế nhìn chỉ muốn vỗ hhaa.
- Ko thích đâu đau em, cho vào đi, ko đánh người ta nữa, nhanh còn đi ăn cơm chứ.
- Híc chơi gái mà cứ bị thúc thế còn sướng cái nỗi gì nữa, im đấy, cấm ý kiến, rên to lên nào.
- Hự hự a a aa…..Aanh ơi, chủ nhật chơi chị em cho em xem với nhớ.
- ẹc hỏi anh rể em ý xem kiểu gì được.

- Anh còn phải dấu, em biết thừa anh đặt camera bên nhà em rồi em ko nói thôi, hehe
- ẹc biết rồi hả. Thế thì tùy em thôi, thích thì lúc đấy trốn trong phòng ngủ của anh mà xem. Chỉ sợ em nứng quá lại nhảy sang hiếp anh rể em thế này thôi. Hự
- A, a, nữa đi, anh làm thế em sướng lắm
- Hự, hự ( nó ngồi trên và trà bướm nó vào chim khi mà chim đang cắm sâu trong người nó, thỉnh thoảng cứ rướn người lên ép cho chim cắm thật sâu vào, mỗi lần thế lại làm nó rên lên khủng khiếp nhưng bù lại cũng làm tôi dễ xuất khủng khiếp)
Thế là cuối cùng lại tìm đến cái Huyền để giải quyết suy tư và nỗi bức bí trong người. kể cái trò đụ địt này cũng có tác dụng sả stress tốt thật đấy.

Chờ đợi chờ đợi cuối cùng chủ nhật cũng đến, mà chả biết sao mình chờ đợi, chờ đợi xem chuyện gì sắp sảy ra, chời đợi điều mà mình làm thường xuyên nhưng lại rất lạ lẫm đấy là làm tình với chị, ko biết chồng chị có ở đấy khi mình làm tình ko…Và điều gì đến cũng phải đến. 9h sáng chủ nhật, chị gọi tôi sang nhà chị nói chuyện, cái Huyền cố tình đi chơi để anh chị ở nhà nhưng nó lại chui sang phòng tôi. Bước sang nhà chị tuy quyen nhưng lại bẽn lẽn, anh đang ngồi trên ghế chào hỏi tôi khá tự nhiên, chỉ ngại cho cái vẻ bất tự nhiên của chị. Sau một hồi nói chuyện linh tinh chúng tôi bắt đầu vào chủ đề.
- Thôi mình bắt đầu đi cho sớm. 
- Vâng tức là em sẽ được chơi chị một lần cuối, nhưng anh sẽ ngồi đây sao
- Uh, ko sao, em cứ tự nhiên, anh muôn xem hàng ngày em phục vụ vợ anh thế nào, có tốt ko.
- Anh. Hay la để em và cậu ấy vào phòng cho tự nhiên, anh ngồi đây sợ em ko làm được
- Ko sao đâu em.
- Hay em nghĩ mình thôi được ko, em thấy chuyện này ko được hay cho lắm…(tôi nói)
- Anh đã bào là ko sao rồi mà. Vợ iu em cởi đồ ra và mút chim cho cậu ấy lên đi.

Thế là ông anh ra sốc bà chị lên lột đồ chị ra như kiều chuẩn bị làm tinh với chị nhưng lại là cởi ra để chị làm tình với tôi. Và rồi trước mặt tôi giờ đây là một hình ảnh lõa lồ ko một mảnh vải trên người một thiếu nữ đẹp. Vóc dáng chị đứng đó luột nà trước mặt 2 người đàn ông, một là chồng chị, còn một là người tình của chị. Đến giờ thì đã ko còn gì để che nữa rồi. Chị tiến lại phía tôi bảo tôi cởi đồ rồi nhè nhàng cầm lấy cậu nhóc và bắt đầu mút, vẫn cảm giác miệt mài đê mê đó, sự ân cần tận tụy của chị thể hiện qua tùng cái cuốn lưỡi của chị quanh cái đầu khấc. 

Dù vẫn còn hơi ngai ông anh ngồi bên nhưng sự khoái trào trong tôi thì ko thể dừng lại được. Bắt đầu đưa tay ra điều khiển cái đầu chị theo cái cảm hứng mà tôi muốn, thò tay xuống túm lấy bàu vú chị mà bóp, quen thuộc và thuần thục như tôi đã làm, cái bản năng đàn ông đã đầy lùi cái ngại ngùng khi chơi gái trước mặt người thứ 3 nhất là chồng chị. Tôi bế chị đặt lên giường, chồm lấy người chị rồi tống thàng nhỏ vào người chị mà thụi. tôi cũng thèm làm thế lâu rồi mà, kệ đi, cứ chiến thôi, mình đâu có gì để mất. Rồi cao trào cũng dần lên, 2 chị em dường như chả còn quan tâm đến cái cặp mắt đang đóng thảng vào mình nữa mà cứ cuốn lấy nhau mà đem lại cho nhau sự sung sướng. Khi mà sự gượng gùng được xóa bỏ thì thay vào đó là sự cuồng nhiệt, những tiếng rên vang lên to và gấp hơn, sau những màn chào hỏi bàng một loạt các tư thế cổ chuyền, rồi đứng, quỳ, chó, 69… thì chúng tôi lại trở về cái cách mà tôi hay đưa chị lên đỉnh đó chị làm trên và tôi lằm dưới để chị chủ động làm gì để chị có thể thấy sướng nhất. Chị lằm trên mông nhấp lên nháp xuống lia lịa, tay ôm chặt lấy cổ, miệng chị thì cuốn chặt lấy miệng tôi. Đang đê mê thì ông anh tiến lại gần đẩy mông chị giương lên cao hơn, cả tôi và chị đều bất ngờ quay đầu lại nhìn thì anh nhấc hẳn cho bướm chị thoát khỏi chim tôi. Thàng nhóc của ông anh thì lại được lôi ra ngoài từ bao giờ, nó cũng đang cương ngược lên, và rồi mặc kệ cho chị vẫn đang lằm trên người tôi mà nhét ku vào bướm chị và thụt.
- Anh.
- Nhìn 2 chị em chơi nhau mà anh ko chịu nổi, cho anh tham gia luôn với nhé vợ iu.
- Anh bảo để em tự nhiên cơ mà, ko chịu đâu
- Thôi nào cưng để anh và em đây làm cho em sướng nào.

Có lẽ ông anh cũng vật rồi, thấy vợ mình đang bị chơi thì sao mà ngồi im được. Tôi luồn lên và ôm lấy phần trên của chị và xoa vuột khắp từ dọc vai cho đến mông, điều đó dường như là một sự kích thích quá lớn đến với chị. Chị gầm lên như một con thú hoang bị cắt tiết. Khi mà chim tôi ngoe ngẩy trước mặt chị thì chị chồm tới nuốt gọn nó vào trong mồm, tôi cũng ko chịu được, ấn lia lịa chim vào mồm chị cũng như cái cách mà ông anh đang thụi chim vào bướm chị. Cả miệng và bướm chị đang phải làm việc hết công suất phục vụ 2 cái cục sướng đang hừng hực.
- Anh đổi đi cho em chơi một chút nào
- Ok chú em. Vợ ơi quay đi cho chú ấy cắm vào nào.
Chị quay người lại với cái tư thế quỳ, hướng mông về phía tôi còn mặt về phía chồng, miệng và bướm chị đổi vai trò cho nhau nhưng cũng cùng là việc cho thằng cu chạy dọc bên trong nhưng cái xilanh xe lửa.

Thật sự là một buổi sáng cao trào với cả 3 con người. Kết thúc sự xung sướng của mình, tôi lặng lẽ thu dọn và lui về phòng mình nghỉ ngơi, chả lại không gian riêng tư cho chị và chồng hoàn thành nốt cái bản năng thú vật của mình. Một ngày thật vất vả cho chị, nhưng cũng chắc chắn giằng chị chưa bao giờ đc trải qua niềm xung sướng nào tưng tự như vậy.

Nhưng ko phải chỉ có 3 người, cái khung cảnh nhục dục như thế được cái Huyền xem chăm chú qua cái camera ở bên nhà tôi. Cũng chả bất ngờ với cái gì mà Huyền đang xem vì tôi vừa từ đấy ra mà, giờ thỉ chỉ còn 2 anh chị đang chơi nhau còn tôi bước về. Bò lên giường lằm cạnh ôm lấy cái Huyền từ sau lưng và dịnh ngủ. Theo cái thói quen tự nhiên của mình thì tôi luồn tay ôm lấy bầu vú nó và bóp vài cái, mân mê đầu ti nó vài cái, rồi luồn xuống bướm nó mà ôm, thật ko ngờ nước nhờn trong bướm nó đã tuôn ra đầy tay. Thọc 2 ngón tay và trong người nó rồi lay nhẹ, làm Huyền rên rỉ lên sung sướng, tôi ko nghĩ và cũng ko định làm gì nó lúc này vì tôi cũng vừa xuất tinh xong. Nhưng cái hình ảnh nhục dục trong cái máy tính đã làm dâng trào khoải cảm trong người nó từ lâu. Huyền quay người lại, túm lấy tay tôi đang ấn trong bướm nó và ấn mạnh vào hơn nữa, miệng nó chồm lấy lưỡi tôi mà mút, cũng chỉ là miễn cưỡng nhưng tôi cũng hôn đáp lại nó. 

Tay huyền túm lấy chim tôi và vuốt nhưng quả lả khó vì bây giờ chim tôi đã tiu nghỉu và chưa thể lên được. Ko đầu hành, nó trườn xuống dưới, trườn trới đau nó cũng để lại dấu lưỡi của mình, cổ, ngực bụng rốn rồi nó chồm lấy chim tôi và ngậm, mút cho dù chim vẫn đang bé tí. Và rồi bao sự nỗ lực của Huyền cũng dần được đền đáp, cậu nhỏ của tôi dần có lại cảm giác, nó dần lớn lên trong miệng Huyền, cảm nhận được điều đó Huyền cáng mút nó dữ hơn và dữ hơn nữa. Tôi dùng tay giữ chặt đầu Huyền làm cho cậu nhỏ lọt hoàn toàn trong miệng Huyền, lọt cả 2 hòn bi ở trong, gần như cả chim và 2 hòn bi lằm lọt trong cái nơi ẩm ướt và sung sướng đó. Cậu nhóc lớn lên và cái miệng Huyền dần trở lên trật trội, nó tìm mọi ngóc ngách để chui và và nơi đó chỉ còn phía cổ họng là nơi có thể vào được. Tôi cảm nhận thậy vậy, chim tôi đã cương lên và đâm sâu vào cổ họng Huyền khiến Huyền nghẹn, càng vậy tôi càng giữ chặt đầu nó khiến nó sạc và ngạt, nó càng cố giẫy ra thì tôi càng ấn thật mạnh đển nỗi tưởng trừng như cả cái khúc thịt đấy đã đâm sâu vào tận cuống họng nó, cái cảm giắc chặt chặt ko khác gì khi cố ấn thật sâu vào điểm tận cùng của bướm nó vậy. Cái sự gẫy dụa của nó lại càng như kích thích tôi làm dữ hơn cho đến khi nó ko thể chịu được hơn nữa, Huyền dùng hết sức bình sinh của mình mà giẫy ra khỏi tôi thoát khỏi con chim cắm sâu trong cổ họng. Nước miếng nước mặt nó tuôn ra, nó thều thào. 
- Anh định giết em đây ah
- Hi, anh xin lỗi tại anh kích thích quá
- Làm em ngạt thở, bắt đền đấy
- Nè anh có cái gì lấy được thì đến đây mà lấy nè

Nói rồi nó lại cúi xuống và mút tiếp sau đó leo lên người tôi, cắm nhanh chú nhỏ vào bướm nó mà giật thật mạnh, đến giờ thì tôi lại xung sức, thế là 2 đứa chơi nhau, vừa chơi vừa xem anh chị chơi, tất nhiên là cái đôi bên sẽ sớm kết thúc hơn chúng tôi rồi, vì họ chơi nhau trước mà.
- Em xem hết vừa nãy anh với anh rể em chơi chị em đấy ah
- Ư, nhìn anh chới chị em cuồng thế, chả giống chơi em gì cả cứ lằm im, ghét
- Anh làm im khi nào hả, hay là em toàn lằm im làm anh có cảm giác như chơi cái gối ý, ko bảo đổi tư thế thì ko bao giờ chịu đổi.

- Hi. Chả phải anh đang làm im đây
- Tại anh vừa ra một lần rồi, lên cảm hứng nó giảm, cho em cơ hội làm chủ còn gì, lác mạnh lên ….chát
Vỗ vào mông nó vài cái thật đau như thúc nó làm mạnh hơn nữa để giải tỏa cơn đói trong người. Lần đầu thấy con Huyền quan hệ với mình như một con thú cuồng, ko phải cái cảm giác chán ngán như các lần trước chơi nó, giờ mới thấy nó ko kém gì chị nó cả, kể sau cứ thế cũng giúp mình với đi nỗi nhớ khi ko được chơi chị.
- Anh ơi em nứng quá, ko biết làm sao tự nhiên lại nứng thế, lâu lắm mới có cảm giác này.
- Tại xem trộm người ta chứ sao.

- Xem anh với chị chơi nhau nhiều rồi mà nhưng lần này thấy nứng thật.
- He, thế hả, chác vì thấy 2 người chơi một nên em cảm thấy khác.
- Có khi thế, chị mình sướng thật, được 2 cái buồi đâm vào một lúc, phê thế.
- Ha em có thích thế ko, mà em chat bị mấy cái đâm vào một lúc rồi còn gì, có kém gì đâu chứ.
- Sao lại ko, đấy là em bị hiếp chứ em có muốn đâu lên sao thấy cảm giác gì được mà sướng.

- Thế hả, thế có muốn bị 2 chim chơi một lúc ko, anh qua rủ bạn anh sang chơi em.
- Vớ vẩn, nói thế thôi, chả nhẻ anh đồng ý để bạn anh chơi bạn gái mình mà chịu được hả. cái đô…
- He, nói vui thế thôi, bướm em chỉ để phục vụ anh thôi..heheh. Quay lại nào cho anh chơi vào đít em mấy cái, em làm thế bao giờ chưa.
- Ẹc đít mà cũng chơi được hả, 
- Chỗ nào có lỗ là chơi được tuốt, chơi đít cũng sướng ko kém chơi bướm đâu, cúi xuống chổng mông cao lên đây.

Huyền ngoan ngoãn quay người giơ mông cao lên, tôi dùng tay móc vào bướm nó, lôi ít nước nhờn trong bướm xoa vào đít nó rổi ấn ngón tay vào đít cho nó mở ra. Tiến hành phá trinh đít con này nào. Quỳ lên rồi lựa tìm cánh ấn chim vào đít Huyền, nhưng ôi ko dễ chút nào, lỗ đít mút chặt ko cho thằng ku vào nỗi. ấn chim vào bướm mấy cái rồi lại đưa lên lỗ đít ấn mạnh, rồi vào được một tẹo thì Huyền kêu ré lê.
- AAAA. Anh làm em đau quá thôi ko làm thế nữa đâu, đau hơn cả phá trinh.
- Tẹo nữa thôi, gần được rồi.

Dùng tay banh mông nó ra cho lỗ đít nó mở rộng hơn và ấn, qua được cái đầu khấc rồi. Huyền kêu lên rồi làm sập xuống giường.
- Thôi anh ơi em đau quá đừng ấn vào nữa, em chịu hết nỗi rồi rút ra đi
- Một tẹo nữa thôi.
Như con thú cuồng, tôi ghỉ nó và cứ ấn vào thêm chút nữa, đến lúc nó kêu lên và giấy người ra. Nó xoay người lại và khóc. Tôi sợ quá, vội vàng ngồi an ủi và xin lỗi nó. Phải mãi sau nó mới trấn tĩnh lại và thôi khóc. 
- Anh dã man thế, làm người ta đau muốn chết,ko chơi cái trò đấy nữa đâu.
- Ư được rồi, ko chơi đít nữa, lằm xuống đây anh chơi bướm tiếp nào, sướng lên là lại hết đau ngay mà.

Thế là nó lại ngoan ngoãn lằm ra, 2 đứa lại chơi nhau vào cái lỗ truyền thống, cũng coi như phá trinh đít nó được. Cái lần thứ 2 này của tôi cũng đủ làm Huyền lên bờ xuống ruộng đến khi nó phải van xin tôi dừng lại vì nó đã lên rồi thì tôi mới chịu xuất tinh. 2 đứa lau chùi xong xuôi thì lăn ra ngủ.

- Đi chơi với anh ko chú em
- Đi đâu đấy anh
- Đi thì biết, ở nhà cả ngày buồn quá
- Chị đâu sao ko rủ chị đi
- Chú mày lằng nhàng quá, có đi ko nào.
Tự nhiên ông anh lại rủ mình đi chơi chả biết có chuyện gì ko, cũng đang buồn, đi ra ngoài cho thoáng.

- Chú mày khá phết, thào nào làm vợ anh chết mê chết mệt. may mà anh mày vẫn hơn một chút ko thì ko giữ nổi vợ với chú rồi.
- Làm gì đến nỗi thể hả anh.
- Ha, ko cần khiêm tốn, chú được làm tình với cả 2 chị em thích thế còn gì, chác phải chơi cái Huyền em vợ anh rồi chứ?
- Dạ, cũng tình cờ thôi anh, he
- Hay hôm nào chú cho anh thử cái Huyền được ko hả.
- Anh nói linh tinh thế, cái đấy sao hỏi em được
- Haha chú khôn vãi đái, chỉ biết chơi của người khác, anh đùa thôi dù sao anh cũng ko bê tha đến nỗi lằng nhằng với em vợ.
- Vâng, thế giờ đi đâu đây
- Đi maxa cho thoải mái, làm nhà cả ngày đau hết người.

Trời vợ đẹp thế mà vẫn thích đi lang thang vớ vẩn. Thế là lên đường theo ông anh, đúng là người có tiền vào toàn chỗ vãi đái. Ông dẫn tôi vào thẳng một khách sạn lớn ở HN, he được đi ăn cơm tiệc mà cứ thoải mái thôi. Vào khách sạn 2 anh em được dẫn lên phòng maxa, được sự hướng dẫn tận tình của thàng ku tiếp viên tôi được nó điều cho một em khá luột, tất nhiên là ông anh tôi đã phải bo cho nó mất 200k. Vào những chỗ có tiền thì đẵng cấp nó cũng khác hẳn, trong này toàn những em không khác gì người mẫu phục vụ, cũng đi chơi vài lần nhưng mà những chỗ vớ vẩn kia thực sự ko thể so sánh được cái chỗ này. Một con bé ngon, cộng với thái độ phục vụ tận tình theo phong cách của vip thực sự giúp cho con người ta sảng khoái cả về tinh thần lẫn khoái cảm nhục dục. 

Em nó ko cho chơi tại đấy nhưng cũng dỗ được em nó thổi cho xuất tinh trong miệng nó kể cũng thỏa mãn, tất nhiên là tip cho nó cũng chả rẻ chút nào, nhưng mà cũng là sứng đáng với cái tầm vóc của em. Xong xuôi thoải mái, chúng tôi đi uống café rồi đi ăn, 2 anh em đi với nhau lên chị và con Huyền cũng chả nghi ngờ gì, thế là tiện trên đường đi chơi, chúng tôi tiến tới một sàn nhảy khá nỗi, cũng là lần đầu chui vào những cái chỗ thế này vì dù sao với một thằng tỉnh lẻ khá khô khan lại còn học kĩ thuật thì cái chuyện đi vào bar là chuyện khá xa xỉ, tiền chắc để chơi game và đi uống rượu cho sướng. 

Nhưng mà một lần đi cũng đủ giúp mình mở mang tầm mắt. Nhưng mà những tiếng nhạc điên cuồng, rượu mạnh cộng với những có gái bốc lửa nhảy múa điên loạn thực sự khiếp cho tôi thấy choáng ngợp và mệt mỏi. Trong cái buổi tiệc rượu đấy tôi được gặp thêm mấy ông bạn vàng của ông anh và sau đó là mấy em xinh tươi bốc lữa ngùn ngụt mà tiếp sau đây thì tôi biết đó toàn là gái. Đã hơn 11h tôi, người đã mệt lữ, nhưng mấy ông thì vẫn chưa ngừng nghỉ, cuộc chiến ca 3 bắt đầu, những chiếc taxi được điều đến và đưa tất cả chúng tôi tơi một quán karaoke sâu tít trong một con ngõ, tại đó tiếp đến là những màn tắm bia, múa thoát y và cả thuốc lắc, nhứng thứ kinh khủng mà đôi khi chúng ta vẫn thường được đọc trên các tờ báo mạng mà xã hội đang ầm ầm lên án. Tôi thực sự thấy choáng ngợp và bất ngờ trước cuộc sống của ông anh. Trở về nhà khi đã gần 3h sáng, mệt và choáng váng, tôi lằm vật lên giường ngủ mà đến tận sáng mới biết là cái Huyền lằm bên cạnh.

Ông anh ở VN khá lâu mà ko thấy nhắc đến khi nào đi, tôn trọng cái lời hứa mà anh em đã nc với nhau, kể từ cái lần đó tôi và chị ko hề gần gũi nhau một lần nào nhưng 2 chị em vẫn rất quý mến và thân thiện với nhau, còn tôi thì coi như người yêu của cái Huyền, chả biết là thật hay giả mà tôi chỉ cảm thấy như một thói quen mà mình cũng chả buồn chú ý, khi nào hứng thú thì vật nó ra phang mà chả đứa nào ý kiến gì với nhau. Ông anh thì có vẻ khá quý mến tôi và cũng thường xuyên đưa tôi chi chơi với cái đội của ông, tất nhiên tôi cũng đi và cũng nhiều lần từ chối, nhất là khi đến cái ca 3 mệt mỏi kia vì tôi ko thích thuốc lác và những thú vui đồ trụy của các ông. Đó là cái thế giới của dân chơi và thượng lưu của các ông mà có lẽ tôi ko lên tham gia vào thì tốt hơn. Hứa ko nõi linh tinh gì cho chị về những lúc chơi bời thế nhưng tôi thật ko ngờ ông anh minh mải chơi đến nỗi bỏ mạc bà chị đang tuổi hừng hực thanh xuân kia, tất nhiên ko phải chị thiếu tình cảm mà chị sang tìm tôi khi ko có anh, chúng tôi vẫn rất tôn trọng nhau và tôn trọng cái lời hứa của mình. Chỉ là vô tình một lần mở cái camera phòng chị khi đã đêm cái việc mà cũng đã lâu tôi ko làm, thì thấy chị làm đó một mình làm cái hành động mà có lẽ đó phải là việc của chồng chị làm. Chị đang thủ dâm, làm một mình mà ko hề có chồng bên cạnh, đã khuya rồi mà ổng ko thèm về để bỏ mặc chị như vậy. có lẽ cũng khá lâu chị ko được xung sướng lên chị phải tìm đến cái thứ dụng cụ khô cứng kia. Thật đáng thương cho bà chị. Thực sự là rất muốn giúp đỡ bà chị, để chị ko phải chịu cái cảnh ràn vặt thể xác kia. Có lẽ ông anh lại đi bay và bỏ chị ở nhà. Hix thôi kệ người ta vậy, nhưng nhắm mắt vào ngủ mà cái hành động chị làm đó, một tay tự xoa vú một tay thì ray ray bướm mình làm tôi thấy giằn vặt và thương cho bà chị, như hồi xưa có phải là lúc này được gọi thăng em sang cho bú liến và cho chim vào bướm chưa.

Hix có vẻ ông anh càng ngày càng ham chơi quá đà, cứ đi đánh địch ở đau để vợ ở nhà bơ vơ suốt. Một đêm đang lơ mơ chuẩn bị ngủ thì kick kick. Tiếng động mạnh phát ra từ hành lang. Lao ra ngoài thì thấy ông anh đang siêu vẹo ngoài của, lại đi nhậu nhẹt về rồi mà say mèm thế ko biết. Gõ cửa gọi chị ra đỡ ông vào, kinh thế ko biết người mềm nhũn, may mà mò về được đến nhà. Bà chị thì lo quýnh lên khóc lóc lôi ông vào nhà, haixxxxx, có cái gì mà lo chứ, mình đã quá quen với cái cảnh này rồi, chả làm sao cả, giúp chị đỡ ông vào giường lấy ông cái khăn ướt cho chị lau mặt rồi pha ông một cốc nước tranh muối cho ông uống là ok. Bất giác nhìn sang chị, ko hề chú ý từ nãy, đã lâu ko được ngắm chị trong bộ đồ ngủ rồi, tự nhiên những cảm xúc lạ lại hùa về với mình. 

Chị vẫn mặc một cái vái ngủ như xưa hay mặc, cái váy 2 dây rộng thùng thình ko che nỗi 2 bầu vú cắng tròn của chị, chị vừa thờ hổn hển mồ hôi thì chảy ra lăn trên vòm ngực tìm xuống phía dưới tạo thành một dòng nước huyền ảo, chiếc váy lại quá ngán đến nỗi ko thể che nổi vòng mông chị khi chị cúi xuống lau mặt cho ông anh, có khi chị đang quá lo cho ông anh mà ko để ý mình đang trong trạng thái vô cung mát mẻ khi có một thàng em đang đứng đây, và cũng có thể chị đã quá quen trước mặt tôi vì 2 chị em đã có những thời gian gần gũi nhau nên bởi vậy chị ko cần phải e dè, nhưng chúng tôi cũng đã ko được gần nhau đến 2 tháng, nhìn chị như vậy sao kiến tôi ko khỏi bồi hồi. Rồi chị rướn lên kê lại cho ông anh cái gối, cái quạt như vô tình thổi ngược cái váy đã ngắn ngủi lên, để lộ ra hoàn toàn cái bộ mông chị trước mắt tôi, như một thói quen tự nhiên, tôi hướng mặt vào cái khe mông đó rồi đưa tay về phía chị, đầu ngón tay hứng thảng vào cái khe thịt hồng hồng mềm mượt ở giữa, một cảm giác khoái trào thích thú dâng lên tận con tim mình. Bướm chị vẫn nhẵn trơn ko một sợi lông có lẽ kể từ sau khi quan hệ với tôi chị vẫn luôn để bướm mình nhãn nhụi như vậy. Sau một thoáng giật mình thì chị cũng để mặc cho những ngón tay tôi lượt lỡ trên 2 con mép đó, cũng lâu chồng chị ko động vào rồi, ấn một ngón tay vào trong thì thấy nước chị cũng ra ướt nhép, chắc vừa nẫy chị lại vừa thủ dâm. Chị vẫn cúi lau mặt cho ông anh và cũng cố tình rướn mông lên cao hơn cho tôi, một cảm giác nhớ và thèm thuồng lại dâng trào. Cái hành động mân mê đó khiến tay chị run lên ko còn đủ sức chăm sóc chồng mình nữa. Tôi tiến sát hơn mông chị, đẩy cái cậu nhỏ đã cang lên trong quần trà vào giữa 2 khe mông chị còn tay thì luồn lên túm lấy bầu vú chị và bóp, cảm giác mát rượi êm ái mà đã lâu ko được cảm nhận thì chị quay lại và khẽ nói.

- Đừng em, đừng làm thế.
- Dạ vâng, em xin lỗi.
Tiếng chị như giúp tôi tĩnh giấc, tôi đang trong phòng chị và chồng chị đang lằm đó, và anh có thể tỉnh bất kì khi nào, tôi ko nên làm việc mất kiểm soát đó.
- Chị để anh ngủ đi, mai là anh tỉnh mà, chỉ là say rượu thôi, ko có vấn đề gì đâu, em đi về đây.

- Ko biết uống đâu mà nhiều thế, cảm ơn em nhớ, ko có em chị ko biết phải làm thế nào.
- Ko có gì đâu, chi ngủ đi, em về đây.
Tôi nghiệp bà chị, chỉ trách ông anh vô tâm, bỏ mặc vợ đang hừng hựng thế kia. Về nhà chèo lên giường ngủ, vừa lăn chợp mắt chuẩn bị ngủ thì có tiếng gõ cửa. hóa ra bà chị gọi, ko biết lại có chuyện gì.
- Em ơi chị ko chịu nổi nữa rồi.

Nói xong chị nhảy bổ lên người tôi và hôn làm tôi suýt ngã, nhanh tróng đóng cái cửa lại rồi cũng ồm trầm lấy chị, 2 chị em cuốn nhau bằng những nụ hôn mãnh liệt. Lăn hết góc tường này đến góc tường khác, tôi đưa chị vào thảng phòng tắm, giật nước hoa sen chảy, chiếc áo ngủ của chị được giật phăng ra cũng như chiếc quần đùi của tôi được chị kéo đi. Chúng tôi ôm hôn nhau dưới dòng nước mát nhưng ko át nỗi cơn nóng của 2 người, chị quỳ xuống ôm lấy cậu nhỏ và mút, từng cái mút chạy dọc theo con chim kèm theo dòng nước từ trên chảy xuống nhìn và tưởng tượng thô bỉ như là đang bôi dầu cho cái xilanh dọc trục của cái pittong xe lửa ). Kể mà cũng sướng thật, nhấc chị lên quay chị lại rôi quỳ xuống liếm lấy mông và 2 cái miệng bướm chị sau rồi cắm thăng cậu nhỏ vào cái khe ươt át đấy một cách dễ dàng. Rồi chị quay lại đu lên người tôi, bướm thì ôm chặt lấy chim, tôi bế chị vào giường và những tiếng phàng phạch với những tiếng rên inh ỏi lại vang lên trong cái căn phòng đó, dù sao cũng là một cảm giác quen thuộc nhưng vô cũng hứng khởi. Lâu lâu chị mới được dã như thế này lên chị thèm nắm, chị vẫn thế, vẫn làm tình một cách điên cuồng và vô cũng dâm dục khiên tôi xém chết ngất đến mấy lần, may mà công phu bê tinh đại pháp của tôi luyện cũng được đến tầng thứ 9 nên mới đưa được chị lên thiên đỉnh của sung sướng ko thì tồi nghiệp chị. Tôi lằm trên bụng chị sau khi đã xuất hết tinh vào mồm chị còn chị thì ngoan ngoãn mà nuốt hết chúng ko chút gượng ép.

- Sướng ko chị?
- Sướng chứ, cám ơn em, lâu lắm rồi chị mới được chơi như thế, chị thèm lắm.
- Dạo này anh ko chịu chăm sóc chị ah
- Uh, suốt ngày đi uống rượu chán lắm em, kêu thì lại bào mấy năm mới được về, phải đi chào hòi này nó…
- ….
- Thôi chị về đây, nhỡ anh thức mà biết thì chết.
- Vâng, để em mở cửa cho chị

Chiếc áo ngủ của chị đã bị xé rách lên chị phải trần như nhộng mà chạy ra hành lang về nhà, cũng khuya nên cũng chả có ai thấy, nhưng mà nhìn chị chạy thế thật hay. ) còn mình sướng xong rồi thì cũng mệt và thật dễ ngủ. (tiếp Phần 6)

----------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 -----------
Loading...