Loading...

"Truyện dâm" Cafe Nữ Hoàng

Loading...
Truyện dâm Cafe Nữ Hoàng
Nhung rụt rè đi theo Hà vào quán. Cái tên quán nghe kêu thật. Nữ Hoàng. Vậy mà trong quán thì lưa thưa vài khách ngồi. Thì cũng như bao quán café khác thôi chứ có gì đâu mà chị Hà cứ quảng cáo hay lắm mới chả hay vừa. Vài ba chị gái túm năm tụm ba. Có ông bụng phệ ngồi dáo da dáo dác ở góc. Có chị thì cứ ngồi một mình chat chit. Chỉ được cái nhân viên ở đây đẹp. Nữ mặc đồng phục kiểu công sở lịch lãm. Nam thì mặc quần Âu, sơ mi trắng. Đủ trẻ nhưng trông nhân viên nào cũng chin chắn. Tác phong đi lại đường hoàng, nói chuyện với khách nhẹ nhàng nhưng tự tin. Nói chung là không quê quê như mấy em mười mấy tuổi nói chuyện lí nha lí nhí như ở nhiều quán khác. 

Nhận ra khách quen, một cậu nhân viên đeo biển tên “ Tùng “ tiến đến hai người. 
- Em chào chị ạ!
Chị Hà gật đầu không đáp lại. 
- Các chị đi mấy người ạ!
- Bọn chị chỉ có hai người thôi. Cho chị chỗ nào yên tĩnh một chút nhé.
- Dạ em mời hai chị theo em ạ.(Truyện dâm)

Tùng dẫn hai người tới chiếc bàn đôi có hai ghế đối diện ở góc quán. Mời khách ngồi, cậu lấy nước lọc cho khách rồi ghi yêu cầu. Xong việc, cậu đi về phía quầy để báo, nơi cô quản lý Vân vẫn đang ngồi như lệ thường. Từ xa Vân khẽ mỉm cười, vẫy tay chào Hà.
- Chị hay quen đến uống ở quán này à?- Nhung hỏi khẽ
- Ừ, quán này được cái nhân viên nam nữ sáng sủa, quản lý cũng dễ chịu lắm.
- Em thấy quán này bình thường mà, chắc đồ uống được lắm hả chị ?
- Ừ đồ uống ngon. Nhưng nhiều thứ còn ngon hơn, hihi.

Vừa nói Hà vừa đưa mắt dõi theo chiếc bàn có 3 người phụ nữa ở xa. Họ đứng dậy, đi về phía Vân, nói gì đó rồi Vân dẫn họ đi vào nhà trong.
- Chậc, chậc, đứa nào hôm nay gặp phải ba bà này thì còn gì là người ?- Hà buột miệng.
- Chị nói sao ạ ? Ba bà ấy sao ạ ?- Nhung tò mò, đưa mắt theo ánh nhìn của Hà.
- À, không có gì, hihi mà sao cô tò mò thế.
- Thì chị chả bảo dẫn em đến chỗ này hay lắm, từ nãy đến giờ em có thấy gì hay đâu.
- Hihi, thế cô muốn gì hay nào,…
- Chị này, ….

Nhung vừa giãy nảy lên vừa đỏ mặt. Chả là chị em quen nhau, nói chuyện thân thiết đã lâu. Hà vừa là sếp, vừa như người chị bảo ban Nhung trong công việc. Thỉnh thoảng hai chị em tám với nhau, loanh quanh một hồi hết chuyện thì bắt đầu lôi chuyện riêng tư chị em ra nói với nhau. Nhung cứ suýt xoa sao chị Hà gần 40 rồi mà lúc nào cũng như phơi phới dù chỉ có ông chồng già đã ngoài 60. Chả bù cho cô, mới 25, cái tuổi rạo rực nhất thì lúc nào cũng ngáp ngắn ngáp dài. Chàng người yêu của cô to cao đẹp trai lắm chứ bộ, mà ham muốn của cô thì cũng cao, thế mà chả hiểu sao cô cứ thấy thiếu thiếu gì. Phải mất mấy hôm chị Hà mới tiết lộ cho cô biết, chị luôn tràn đầy sức sống thế là nhờ lúc nào cũng thấy viên mãn trong đời sống tình dục. Điều này khiến Nhung tròn mắt, có đôi chút ghen tị. Cô và người yêu của cô cũng gặp nhau thường xuyên mà, sao cô không có cái cảm giác ấy nhỉ. Chỉ khi cô nói ra điều bứt rứt ấy với Hà, rồi Hà hỏi thêm một vài câu hơi riêng tư một chút, chị mới bảo sẽ dẫn cô đến chỗ này hay lắm để cô thử xem.
- Cô lại còn giả bộ, - Hà cắt dòng suy nghĩ của Nhung,- mà cô cứ từ từ, chưa gì đã cuống lên, dâm dễ sợ ha…

- Chị nói nghe kì quá à- Nhung xịu mặt- Em có tin chị em mới tâm sự với chị chứ.
- Thôi thôi, chị đùa mà- Hà vội xua tay làm lành- Chị em mình ngồi uống cà phê nói chuyện tí. Vừa đi ngoài đường nóng bỏ xừ đi. Có gì hay hay chị sẽ cho cô biết hết.

- Mà chuyện gì hay vậy chị- Nhung không giấu khỏi sốt ruột- Hay ý chị dẫn em ra đây để giới thiệu với em thằng cha nào. Nè, em có người yêu rồi đó, mà kể cả không có thì em cũng đâu có thiếu đâu à. Chị xem em chị có xấu xí gì cho cam?
- Cô cứ đoán già đoán non, đến lúc biết hết, thì lại chạy mất dép ấy chứ, à không, mà có khi lại nghiện thì bỏ xừ chị - Hà cứ nửa đùa nửa đùa nửa thật.
Đúng lúc đó, Tùng bê nước đến bàn:
- Em mời hai chị uống nước ạ.
- Ừ, cám ơn em.
Tùng lại chào khách rồi đi khỏi.

- Này, em thấy cậu vừa rồi thế nào.
- Trông cũng trắng trẻo, đẹp trai, cao ráo. Nói chung cô nào làm bồ cậu này cũng ổn đấy chứ nhỉ. Mỗi tội chắc nghèo nên mới đi làm quán thế này.
- Hihi, em uống nước đi.
Hà nhấp một ngụm, rồi chờ Nhung uống xong, chị mới nhẹ hẳn giọng xuống:
- Quán này có nhiều cái hay thật đấy, chị không đùa đâu.
- Thì chị nói luôn em nghe đi, làm em mong hoài.

- Thật ra bí quyết của chị có gì đâu. Khi nào chị thấy thật sự “ thèm” là chị lại đến đây. Lần nào về chị cũng thấy thích cả. Tin em lắm chị mới dẫn em đến đây đó. Vì chị nghĩ em cũng giống chị à.
- Nè , chị đừng nói với em là chị ra đây hẹn hò rồi đi khách sạn nha. Mấy chuyện đó em không có làm đâu nha mà kêu giống chị. Em biết chị rồi nha. Để em mách anh nhà.- Nhung nháy mắt – Hihi em đùa đấy.
- Hihi ông già nhà chị hết xí quách từ lâu rồi. Tháng ông cho chị được vài ba hiệp thì chị đâu có đành chết già hả em. Mà em nữa, chàng nhà em thì cũng ngon lắm đấy mà trêu chị.
- Chị này, em yêu anh ấy mà,….

- Yên đương gì đâu mà gặp người yêu vào là nhào vào. Chả để ý người yêu có thích không. Chàng nhà em không phải gu của chị đâu, gặp chị là chị loai từ vòng gửi xe.
- Hihi thì mỗi người một tính, sao mà bắt người ta thay đổi được. Yêu nhau rồi thì tính làm sao. À mà mấy ổng gặp chị ngon lắm hả, chị kể em nghe đi,hihi.
- Kể gì giữa quán này hả trời? Mà cô bảo không đi theo tôi cơ mà?
- Em bảo là không theo chị đi khách sạn, chị hư lắm nha. Chứ em theo chị đến quán uống nước thì có sao đâu à. Thôi kể đi mà, biết em khổ mà còn trêu. 

- Hihi thì từ nãy đến giờ tôi có bảo dẫn cô vào khách sạn đâu. Tưởng bở. Mà chả có ông nào hết. Cô nhìn mấy cậu chạy bàn kia có ngon không?
-Uhm, thì chắc cũng có lưa chọn nên trông cậu nào cũng sáng sủa nhỉ.
- Hihi đấy, chị gặp mấy cậu đó chứ có hẹn mấy ông nào đâu. 
Nhung tròn mắt.
- Ua, bà chị làm em ngạc nhiên nha. Trông đạo mạo vậy mà ham phi công trẻ. Thảo nào lúc nào cũng tươi rói à. 

- Haha thì cô cứ thử vài năm nữa xem có ham phi công trẻ không. Hồi tôi bằng tuổi cô còn chả biết tụi con trai là gì cơ, cô dâm hơn tôi nhiều, để rồi xem.
- Hihi chị cũng dâm lắm nha. À mà chị bảo không đi khách sạn, thế chị đến đây ngồi ngắm mấy chàng đó thôi mà đã thích á hả. Chị xạo vừa thôi nhá.
-Tôi nói thế hồi nào. Chị đến đây, vui vẻ hết mình chứ.
- Ở đâu?
- Ở đây!
- Đây là quán cà phê mà chị ?
- Hihi thế cô có muốn thử không mà cứ hỏi nhiều vậy.
- Thôi, em ngại lắm.
- Ngại thì thôi. Thế cô ra bắt taxi về đi. Chị đến đây rồi thì phải xả stress tí đã. Đến đây mà về không là tối không ngủ được luôn.

Nhung đăm chiêu. Haiz. Nhiều lúc tưởng như không cưỡng lại được lời mời mọc của cánh đàn ông, Nhung đã định nhắm mắt thử phiêu lưu với những mối quan hệ mới. Nhưng nghĩ đến người yêu cô đều dừng lại. Nhưng lần này, thực sự Nhung thấy tò mò quá thể. Cái vẻ hớn hở của chị Hà. Cái vẻ thư sinh đẹp trai của mấy cậu kia làm cô có chút rạo rực. Mà còn cái cách mà chị Hà cứ úp úp mở mở về cái quán này khiến cô tò mò quá thể.

- Hi, hay là chị cứ cho em thử đi- Nhung chợt buột miệng trả lời khi nhìn thẳng vào đôi mắt đang chờ đợi của chị Hà. Cô muốn thử buông xuôi bản thân một lần.
- Biết ngay mà, dâm lắm. Mà chị cũng chưa cho cô thử đâu, cô sẽ bị sốc đấy. Giờ cô theo chị vào trong kia, ngồi yên xem chị thôi nghe chưa. Lần sau thích thì bảo chị chị giới thiệu cho. Còn không thích thì thôi, coi như cô chưa theo chị đi bao giờ. Với cô chị cũng chả cần giấu làm gì, chị chỉ cần cô kín miệng một chút, coi như vì tình chị em bấy lâu nay của chúng ta.
- Vâng, em sẽ không nói cho ai chị ạ,
- Không phải thế, mà là nếu cô muốn nói về chị cho ai thì bảo chị. Tự chị sẽ tìm cách nói với người ta. Thôi đứng dậy đi theo chị nào.

Nhung lặng lẽ đứng dậy theo chị đi về phía quầy lễ tân. Vân đon đảo chào hai người:
- Chị Hà hôm nay có cô bạn xinh thế.
- Uhm, khách hàng tiềm năng của cô đấy…
- Hihi vậy ạ, chị nói qua chưa, không là phiền cho em lắm đó.
- Yên tâm, cạ cứng của chị đấy. Hôm nay bọn chị chung một phòng. Cô cho cái cậu Tùng kia vào nhé- Hà vừa nói vừa chỉ tay.
- Vâng chị chọn chuẩn đấy, cậu đấy là ngoan lắm đấy. À mà vậy hôm nay chị định chơi bài hai đánh một à. Đừng làm nhân viên của em què chột gì đấy nha.
- Haha tôi thì cô yên tâm. Lo là lo cái cô này đây này.

Hà nheo mắt tinh nghịch về phía Nhung, khiến Nhung chẳng biết phải nói gì.
Mười phút sau, Nhung và Hà đã ngồi trong một căn phòng lịch sự. Một cái giường sạch sẽ, một cái nhà tắm bên cạnh, và một chiếc bàn uống nước với hai chiếc ghế chờ sẵn.
Ngồi xuống ghế, Nhung nhìn sang bên chị Hà với ánh mắt hồi hộp. Tự nhiên trong cái không gian ấm cúng này nàng thấy hứng khởi thế. Nàng đoán chị Hà sẽ cho nàng thấy chị hoan lạc với cái cậu Tùng kia ra sao. Nghĩ đến thôi nàng đã thấy rạo rực. Nàng chợt thấy hối hận vì cứ rụt rè khiến chị không cho nàng một chàng lần này. 
Cửa phòng có tiếng gõ cửa.

- Vào đi- Hà nhẹ nhàng
Cửa phòng nhẹ nhàng hé mở đủ cho Tùng bước vào. Tùng khóa trái cửa rồi tiến về phía hai chị, khẽ cúi người:
- Em chào hai chị ạ 
- Ừ, hôm nay chị có bạn, nên nhẹ nhàng thôi nhé không chị ấy sợ đấy- Hà nháy mắt sang Nhung.- Thôi vào nhà tắm chuẩn bị đi rồi ra đây.
Tùng vâng lời bước vào nhà tắm đóng cửa.
- Em cứ bình tĩnh thôi nhá. Cứ coi như đang xem phim đi. Sẽ vui lắm đấy.
- Dạ- Nhung hướng mắt về phía nhà tắm chờ đợi.
- Quan trọng là em không được ngại ngần gì cả, hãy cứ tự nhiên như đang ở trong phòng ngủ nhà em ấy. Em mà ngại là chị cũng ngại theo, không thoải mái được đâu.

Rồi cửa nhà tắm mở dần, trong con mắt ngạc nhiên của Nhung, Tùng bước ra, trên người không một mảnh vải. Cơ thể Tùng quả là đẹp. Thanh mảnh, nhưng vẫn rắn chắc, làn da trắng mịn như mấy cậu sinh viên. Nhìn cái cơ thể ấy mà Nhung thoáng đỏ mặt. Con gái nhìn thấy đàn ông xa lạ trần truồng ai mà không ngại chứ. Nhưng thấy vẻ mặt lạnh như tiền của chị Hà, lại được chị Hà dặn trước, cô cũng phải làm ra vẻ tự nhiên, cứ nhìn chằm chằm vào Tùng. Và có một điều khiến trong lòng cô còn ngạc nhiên hơn nhiều, là Tùng không đi bình thường ra, mà là bò bốn chi ra rất tự nhiên đến trước mặt hai người. Rồi cùng cúi mặt, quỳ xuống chờ đợi.
- Uhm! Ngoan lắm – Chị Hà dịu giọng- Mấy đứa này ngoan lắm. Em bảo chúng nó làm gì chúng nó sẽ làm cho em. Em nghĩ dần những thứ em muốn đi. Nhớ là không ngại gì nhé. Bất cứ thứ gì, thực sự mà em khao khát, hãy nói ra để chúng nó làm cho mình. Em cứ coi như chúng nó là con cún ở nhà em ấy. Thấy vui thì chơi đùa với nó thôi.

Ừ, kể cũng vui thật. Nhung khẽ nhoẻn cười nhìn cảnh Tùng đang quỳ mọp trước mặt hai người như thế. Như thể đây không phải thế kỉ 21, mà là cái thời kì nữ hoàng, bà chúa ngày xưa ấy. Thảo nào mà quán tên là Nữ Hoàng:
- Hihi tự nhiên có đàn ông quỳ trước mặt mình cũng thích chị nhỉ- Nàng bắt đầu mạnh dạn hơn.
-Quỳ đã là gì cơ chứ. Còn nhiều thứ hay hơn nhiều.
Vừa nói, Hà vừa bắt đầu nhấc một chân đặt nguyên chiếc giày lên đầu Tùng xoa xoa. Tùng vẫn nằm im.

- Oh! Chị nghịch ghê! Thế mà nó cũng chịu nhỉ. Mấy thằng cha tán tỉnh em cũng cứ nói xin quỳ dưới chân em nhưng em có thèm để ý đâu, vì nghĩ bọn họ xạo.
- Mấy bọn lẻo mép ấy thì xạo hẳn rồi. Cùng lắm là chúng quỳ thật rồi nhào lên làm thịt em thôi. Chứ bọn này mà dám thế, thì liệu hồn với chị. 
Nói rồi, Hà đưa chân còn lại thúc thúc vào má Tùng:
- Sao, có khó chịu gì không ? 
- Dạ không ạ, chị cứ tự nhiên ạ.
Hà quay sang Nhung: 
- Đấy, em thấy chưa, chị có làm thế chứ làm nữa thì nó cũng chịu hết. Em có thích thử cảm giác này không, thử đi.

Nhung rụt rè giữa cảm giác lạ lẫm và kích thíc trộn lẫn. Nhưng rồi nàng cũng chiến thắng bản thân, đặt bàn chân mình lên lưng Tùng. Cái thứ cảm giác êm êm dưới chân khiến nàng đặt thêm một chân nữa là cả hai chân lên lưng cậu. Rồi nàng bắt đầu day day khắp lưng Tùng dưới gót giày của mình:
- Xem em kìa, cứ như làm mát xa cho nó vậy. Nếu em thấy thích thì cứ nhấn mạnh hơn – Hà vừa nói, hai chân vẫn đang dẫm lên đầu Tùng.

Nhung thích chí day mạnh hơn, gót giày nàng xiết lên lưng khiến Tùng không khỏi rên lên vì đau. Nhung giật mình vội rút cả hai chân lại.
- Hihi, thế mà đã sợ kìa- Hà trêu.
- Nó đau rồi chị.
- Ừ, đau chút ấy mà, kệ nó. Em thích làm gì thì em cứ làm thôi. Chị em mình trả tiền vào đây để thư giãn cơ mà chứ có phải vào để vuốt ve nó đâu. 
Uhm, quả đúng là chỉ mới dẫm chân lên người Tùng có mấy phút mà trong Nhung đã có cảm giác nhẹ nhõm hẳn.
Rồi chị Hà đứng dậy, dùng giầy lật ngửa mặt Tùng lên:
- Nằm xuống sàn nhà đi- Hà vừa nói vừa quay sang Nhung- Giờ cô cứ từ từ ngồi yên đã nhé. Hôm nay cô ngồi yên xem thôi. 

Rồi khi Tùng vừa nằm ngửa mặt lên, thì Hà đã bước tới. Nàng bắt đầu dùng giày dẵm lên mặt Tùng, day mũi, day miệng Tùng. Và lạ chưa, từ miệng Tùng, chiếc lưỡi bắt đầu thò lên liếm lấy liếm để mỗi khi giày Hà trượt qua. Đôi khi Hà tinh nghịch còn nhét cả giày rồi gót giày vào miệng Tùng nữa khiến cậu cứ rên ư ử trong cuống họng. Hà cứ đảo chân qua lại vài lần, rồi nàng tiện tay tuột hẳn giày ra, đi về phía giường ngồi xuống. Tùng biết ý, lồm cồm bò đến bên giường, vục mặt vào đôi chân của Hà.

Chứng kiến cảnh tượng ấy, người Nhung như nóng bừng lên. Rõ ràng là Hà đang hành hạ cậu bé. Tùng cũng không hề lấy làm dễ chịu gì, nhưng đổi lai, cái lưỡi cậu ta cứ hoạt động hết công suất một cách say mê. Lúc thì cậu ta mút từng ngón chân Hà, liếm từng kẽ chân Hà, lúc thì cậu ta bị Hà áp hẳn bàn chân vào miệng để liếm. Nhung bắt đầu thấy ngộp thở. Cái áo ngực nàng mặc bắt đầu trở nên chật chội khiến nàng phải nhúc nhích.

Hà thì chống hai tay ra sau để lim dim tận hưởng sự phục vụ của Tùng. Cái gọi là vui vẻ của chị Hà đây sao. Nó là Vân cũng thèm được cảm nhận cái cảm giác từng ngón chân mình được đưa vào trong cái miệng ấm áp kia thì sẽ như thế nào. Bất giác, hai chân nàng cọ vào nhau, trượt qua trượt lại. Bây giờ cảm giác khó chịu bắt đầu lan đến nơi thầm kín của nàng. Mông nàng lại phải nhúc nhích tránh cái cảm giác nhột nhạt ở đó.

Hà đứng dậy. Nàng vòng tay tuột váy mình ra. Rồi tiện tay, nàng tuột luôn chiếc quần lót đen đang mặc. Oa, Vân nhìn mà cũng thấy ngại dù cùng là phụ nữ nhưng chắc nàng không dám bạo dạn bộc lộ nơi thầm kín của mình trước mặt đàn ông dễ như thế. Nhưng Hà chẳng mảy may ngại gì cả. Nàng tinh nghịch, cầm chiếc quần lót phất phơ trước mặt Tùng. Tùng lúc này như con thú trong rạp xiếc bị dứ kẹo, miệng cứ nhổm nhổm theo chiếc quần. Rồi thì trước mặt nó Hà đã bày ra cái đáy quần lót ươn ướt của mình. Nó hiểu ý, lè lưỡi liếm nhẹ nhàng vài lượt.
Hà hài lòng, nàng đặt chiếc quần lót sang một bên, từ từ dạng rộng hai chân , nâng mông mình lên trước mặt Tùng, phơi bày toàn bộ cái lồn mượt mà cùng cái khe mông sâu thẳm của nàng:
- Làm việc đi em!
Tùng nhân lện, bò lại gần hơn. Nó cúi mặt vào thiên đường nàng đang bày sẵn rồi bắt đầu le lưỡi liếm thẳng vào khe lồn nàng. 

Hà chỉ chờ có thế là thở mạnh, nàng cong người ra sau, lấy hai tay làm giá đỡ rồi bắt đầu hòa mình vào cơn hoan lạc đang đến, không còn quan tâm gì đến Nhung nữa.
Cái hình ảnh Nhung đang được chứng kiến thật quá kích thích. Nàng hiểu thứ nàng thiếu là gì rồi. Thứ mà bạn trai nàng không bao giờ cho nàng và sẽ không bao giờ cho nàng vì con người khô khan của anh ta. Còn chị Hà thì luôn được tận hưởng nó, nên chẳng bao giờ chị thấy thiếu là vì thế.

Cái tiếng liếm láp nhóp nhép của Tùng làm Nhung liên tưởng lồn chị Hà chắc là đang ướt đẫm đây. Cô bé của nàng cũng bắt đầu buông xuôi. Nàng bắt đầu thấy chiếc quần lót của mình dính nhớp nơi hạ bộ. Chị Hà thì cứ ngửa đầu, rên rỉ cho cậu trai phía dưới vục mặt vào. Thỉnh thoảng có tiếng chụt như thể cậu ta đang bú nuốt thứ nước đang trào ra từ người chị. Rồi có lúc chị ưỡn mông lên, trong khi cậu ta quì mọp xuống ngửa mặt thẳng đứng lên liếm khiếng nàng thấy rõ cậu ta không liếm lồn, mà đang liếm đít chị Hà.

Trời, sao có thể như vậy được chứ. Cái cảm giác thật kinh khủng. Cái nơi đấy làm sao có thằng đàn ông nào chịu đưa lưỡi mình vào như vậy chứ. Mà nó không chỉ liếm, đôi lúc nói còn kê miệng quanh lỗ đít chị Hà mà bú, rồi Nhung thấy lưỡi nó còn như cố đâm sâu vào lỗ đít chị. Trong Nhung lại dậy lên cảm giác thèm được có một chiếc lưỡi đặt vào mông nàng. Chắc là phải thích lắm chị Hà mới cứ đê mê như vậy.

Nhung bắt đầu để bản năng mình trôi dạt. Nàng luồn tay mình ra sau cởi cúc chiếc áo ngực cho đỡ chật chội, rồi luồn tay vào tự xoa nắn ngực mình. Mắt nàng lim dim. Rồi một tay nàng bắt đầu luồn vào trong váy, khẽ xoa cô bé của mình quan lớp quần lót giờ đã ướt sũng.Lẫn vào tiếng rên của chị Hà, tiếng liếm nhóp nhép của Tùng là tiếng thở mạnh, rên khẽ của nàng. 

Rồi chị Hà trèo hẳn lên giường. Chị cởi bỏ nốt áo trên người mình rồi trần truồng xoay người về phía Tùng. Chị quỳ trên bên thành giường. Mông chị chổng về phía đối diện với Nhung. Tùng vẫn quỳ dưới đất, ở ngay sau mông chị. Hai tay nó bắt đầu ôm lấy hai bên mông chị vuốt ve. Mặt nó lại quay trở lại nơi làm việc của mình, vục vào cái khe huyền bí ấy. Cổ nó cứ gật lên gật xuống như thể nó đang cố liếm dọc từ lỗ đít chị xuống dọc theo khe lồn rồi lại liếm lên. Hà bắt đầu mạnh bạo hơn, chị vòng một tay ra sau túm lấy tóc nó, và nhấn vào đít mình, trong khi mông mình thì dùng hết sức ép vào mặt Tùng. Ánh mắt hoang dại của chị bắt đầu đê mê nhìn cảnh cô gái đang ngồi góc phòng đang không kìm chế được. Nhung đã gác một chân lên thành ghế, váy tốc lên ngang thắt lưng tự khi nàng. Nàng khoe trọn cái khe lồn nhớp nháp của mình tự khi nào, với những ngón tay đang vạch mép quần lót sang một bên để tự kì cọ lên cái khe ướt nhẹp của mình.
- Em có muốn không?Lại đây với chị nào- Hà thều thào mời gọi.

Nhung không còn suy nghĩ đắn đo gì nữa. Nàng khẽ gật đầu, đứng dậy, tự cởi bỏ hết quần áo trên người nàng rồi tiến đến bên giường ngồi cạnh chị Hà. Ở khoảng cách này, nàng thấy rõ cái đầu lưỡi đang ướt đẫm của Tùng đang quệt qua quệt lại dọc theo hạ bộ của Hà. Rồi như vô thức, nàng một tay ấn đầu Tùng chặt hơn vào đút chị Hà, một tay nàng lòn vào xoa nhẹ khe lồn chị. Cái lồn chị thì khỏi nói, đã dầm dề tự bao giờ, giờ gặp ngón tay nàng trượt qua trượt lại, khiến chị run người, rên rỉ. 

Chị Hà muốn chia sẻ với Nhung cảm giác này. Chị đẩy Nhung nằm ngửa ra giường. Nàng rời mông mình khỏi miệng Tùng, rồi ngồi xuống bên cạnh Nhung.
- Tùng chiều chị Nhung đi, đừng làm chị ấy thất vọng nhé.

Chỉ chờ có thế, Nhung cong chân mình lên rồi dạng ra. Nàng nhắm mắt, cảm nhận từ từ cái cảm giác đầu lưỡi ấm của Tùng lần đầu tiên đăt lên khe lồn nàng. Cái lưỡi vừa dài, vừa ấm, vừa ướt đấy bắt đầu trượt lên trượt xuống dọc khe lồn nàng. Rồi có lúc nó như đâm sâu vào trong lồn nàng, ngoạy ngọ, moi móc. Lần đầu tiên nàng được cảm nhân cái sướng này. Nó làm nàng như mê đi. Dâm thủy của nàng trào ra ướt hết hai bên đùi nàng. Thỉnh thoảng Tùng lại ngậm lấy âm vật nàng mà mút khiến nàng không khỏi giật nảy mình lên. Nàng như nấc lên khi thấy chị Hà cúi xuống ngực nàng. Một tay xoa nắn, còn bên kia chiếc miệng của Hà như ngoạm trọn lấy một bên ngực nàng mà bú liếm. Nhung trở thành trung tâm khoái cảm của cả căn phòng. Tiếng rên của nàng lấn át tiếng rên ư ử của hai người kia. Ở phía dưới, tay chị Hà bắt đầu moi móc lồn nàng. Ngón tay ma quái đầy kinh nghiệm nhẹ nhàng trượt vào trong lồn nàng, khẽ gập lên để xoa nắn điểm G của nàng. Cơn sướng của nàng kéo đến ào ạt. Nàng cong người cảm nhận cảm giác cả ba điểm trên người mình đang bị kích thích. Ngực nàng ngập trong miệng Hà. Lồn nàng đang rên xiết dưới bàn tay của Hà. Còn lỗ đít nàng đang áp chặt vào cái miệng như đói khát của Tùng phía dưới. Nàng không kìm chế được mình nữa, nàng rên càng lúc càng to, hơi thở của nàng càng lúc càng dốc rồi nàng hét lên trong cơn cực khoái đầu tiên. 

Khi nàng căng cứng người lại thì nàng thấy như Hà đang ôm ghì lấy nàng. Hạ bộ nàng vẫn nằm hoàn toàn trong sự kiểm soát của hai kẻ mai quái kia. Rồi Hà cúi xuống đặt xuống môi nàng một nụ hôn nồng nàn. Nàng cũng không ngại ngần đáp lại:
- Thích không em?
-Thích chị ạ, em cám ơn chị.
- Chị đã bảo mà, em dâm lắm mà.
Rồi cả nàng và Hà rời nhau ra, nhìn xuống phía dưới. Nàng thích thú lim dim tận hưởng cảm giác Tùng vẫn ở đó, cần mẫn bưng lấy chân mình mà liếm láp nhẹ nhàng.
Chị Hà vẫn chưa ra, lúc này, chị bắt đầu cho mình quyền đòi hỏi làm những gì mình thích. Những điều chỉ mới đến trong đầu chị.

Hà thấy chị trườn lên phía trên mình. Chị dạng chân, khẽ cầm tay nắm lấy tóc Nhung. Nhung đối mặt , rất gần với cái lồn chị. Mùi lồn ngai ngái của chị xộc vào miệng Nhung. Nhưng sao nàng thấy kích thích vậy. Nàng lờ mờ đoán ra điều chị muốn.
- Liếm cho chị đi em- Hà nhẹ nhàng, mà rất rõ ràng.

Nhung ngại ngần, nhưng cơn đê mê lại trỗi lên khiến nàng không muốn chối từ. Nàng vục mặt vào khe lồn ẩm ướt của Hà. Nàng bắt đầu cảm nhận cái vị mằn mặt tràn vào miêng mình. Nàng cố nhớ lại động tác của Tùng khi nãy để áp dụng. Tay chị Hà bắt đầu thả lỏng khỏi đầu nàng. Tiếng rên của chị làm Nhung yên tâm mình có thể làm chị hài lòng, nàng càng ra sức hoạt động đầu lưỡi của mình thật nhip nhàng, đôi lúc như muốn chui sâu vào lồn chị, rồi lại móc lên ngậm lấy cái âm vật đang cương to của chị. Hà nấc lên khi một cơ thể mềm mại của một cô gái đang quỳ trên giường liếm lồn cho nàng. Tay nàng mân mê hai bầu ngực của cô gái làm cô gái như được tiếp thêm tinh thần phục vụ nàng.

Nhung bắt đầu mạnh dạn hơn. Khi nàng thấy chị Hà ưỡn mông cao hơn, nàng muốn làm chị thực sự hài lòng. Nhắm mắt bỏ qua chút ngại ngần còn lại, nàng bắt đầu nhịp nhàng luân chuyển nơi làm việc của đầu lưỡi.Nó đôi lúc dừng lại thật lâu trên lỗ đít chị để làm việc.Có lúc cao hứng nàng còn ngậm lấy lỗ đít chị mà bú. Đằng sau nàng, Tùng cũng nhanh chóng hiểu ý phụ họa cùng nàng. Miệng nó áp vào mông nàng, cho nàng nguyên vẹn những cảm nhân mà nàng đang dành cho chị Hà. Nàng cố chổng mông thật cao cho cái lưỡi của Tùng có thể hoạt động rộng khắp hoạt động hạ bộ nàng. Nàng đã nhắm mắt, mà vẫn liếm được trọn vẹn cho chị Hà. Cơn sướng của hai người phụ nữ như được hòa làm một khi họ tìm được sự đồng cảm cho nhau.

Rồi nàng thấy chị Hà rời bỏ nàng. Nàng đưa mắt theo chị thì thấy chị với tay vào ngăn tủ đầu giường lấy ra một vật. Chị thao tác với nó một lúc. Khi chị hoàn thành thì nàng như nấc lên với ý nghĩ về những gì chị chuẩn bị làm với nàng. Trên người chị đang lủng lẳng một con cu silicon giả, trong suốt. Chị đứng lên, đi về phía cuối của nàng. 

Nàng sợ hãi vì nhìn con cu giả to như vậy, nàng sao chịu nổi. Nhưng cơn kích thích khiến nàng như muốn ngoan ngoãn để làm chị hài lòng, nàng vẫn giữ nguyên tư thế quỳ, chổng mông lên, nhắm mắt chờ đợi.

Nàng thấy miệng Tùng đã rời khỏi mông nàng. Cái lồn ướt nhẹp của nàng được tự do trong giây lát rồi nàng thấy một vật lạnh lạnh đặt lên cửa mình. Nàng chỉ kịp nấc lên vì thốn thì chiếc cu đã trượt vào trong người nàng. Nó trượt chậm chậm, nhưng dứt khoát chiếm dần từng cm trong lồn nàng. Khi nàng cong người lên vì thấy đầu cu đã chạm vào ngóc ngách sâu kín nhất của nàng, thì chị Hà dừng lại một lúc cho nàng quen. Và nàng thấy cái đầu lưỡi của Tùng bắt đầu trở lại. Tự lúc nào Tùng đã nằm ngửa dưới háng nàng. Chỉ cần ngửa mặt, là lưỡi Tùng bắt đầu liếm được dọc cái khe đang bị chiếm lĩnh bởi con cu giả. Chị Hà bắt đầu rút ra gần hết cỡ, rồi lại nhấp ngược trở lại. Ban đầu còn nhẹ nhàng, sau cứ mạnh bạo dần. 
Nhung vật vã, miệng nàng không ngớt thốt ra những câu vô nghĩa:
- Chị ơi, em xin chị , ahhhhhh

Nhưng nàng có ngờ đâu, Hà tiếp nhận những lời đó như một lời đồng tình. Nàng càng mặc sức tung hoành cái bản năng muốn chiếm đoạt người khác của mình. Dưới nàng là một cô gái đang chịu sự chiếm đoạt của chính nàng. Và dưới nữa là một kẻ đang giúp nàng thực hiện âm mưu của mình. Nó liếm cho cô gái, rồi lưỡi nó lại trượt dọc theo con cu giả, trườn lên liếm lồn, liếm đít cho nàng. Hai cô gái trong cơn hoan lạc như được tiếp sức bởi cái lưỡi ấy. Con cu giả cứ chui ra khỏi lồn cô gái là lại trượt trên miệng hắn. 

Nhung như muốn gào thét, và nàng gào thét thật. Nàng không còn bân tâm ai sẽ nghe thấy tiếng rên man dại của nàng. Nàng chỉ muốn nổ tung trong cảm giác bị đâm vừa thốn vừa sướng, lại kèm thêm cái lưỡi ma quái của Tùng cứ làm người làm căng lên liên hồi như sợi dây sắp đứt. 

Rồi không còn chịu nổi nữa, nàng cong người hưởng lấy những cơn co giật liên hồi lan tỏa khắp người nàng. Nàng gục xuống, mặc cho những dòng nước lồn rịn ra theo từng cơn co giật ngay trên chiếc miệng Tùng đang áp sát.

Hà cảm nhận rõ cơn sướng đã đến với Nhung. Nhưng nàng không để Nhung nghỉ ngơi, vì chính nàng cũng đang cần lên đỉnh bằng một cách mạnh bạo hơn. Nàng túm tóc Tùng kéo lên giường. Tùng biết nàng muốn gì, nó bò lên giường, quỳ bốn chân, chổng mông chờ đợi. Nó thấy mông mình man mát, đủ biết nàng đã rót gel lên mông nó. Rồi cái đầu khất của con cu giả đặt lên hậu môn nó, cứ thế tiến vào với đà thúc mạnh của Hà. Nó khẽ rên lên vì nhói. Tiếng rên càng lúc càng to sau mỗi lần Hà cố thúc để con cu tiến thêm vào một ít. Rồi nàng để cho nó quen dần trong chốc lát rồi bắt đầu nhấp nhịp nhàng vào hậu môn nó. Nó băt đầu lờ đờ, vật vã, rên rỉ, nhưng nó không được phép phản kháng. Mông nó phải giữ nguyên một khi Hà đã tìm được tư thế thuận lợi để nhấp. Khi con cu giả đã quen, Hà cứ thế mặc sức nhấp không cần biết nó đang đau thốn thế nào. Hà cũng tận hưởng cảm giác thống trị của mình khi hãm hiếp một chàng trai đang quỳ mọp bên dưới. Tay nàng với sang Nhung, kéo đầu Nhung về phía dưới của mình.
- Ra đằng sau chiều chị đi em. Chị muốn ra ahhhh.

Hà cứ thế nửa ngồi nửa quỳ nhấp Tùng. Nhung bò xuống chân giường, quỳ đằng sau, đón lấy hạ bộ nàng mà làm nàng vừa lòng. Nhung cứ bợ lấy mông nàng rồi úp mặt vào liếm khe lồn, khe đít cho Hà. Trong Hà bắt đầu dâng lên cảm giác sung sướng. Nàng đang khiến một chàng trai vật vã như một thằng đĩ đực, vừa được một cô gái đang ra sức liếm láp để giúp nàng lên đỉnh. Rồi nàng cũng không kìm được mình nữa, nàng hét lên , tay vòng ra sau áp chặt đầu Nhung vào mông mình. Cơn cực khoái cứ thế đến dồn dập, cho đến khi nàng rút trọn con cu giả ra khỏi hậu môn Tùng rồi nằm vật xuống giường.

Nhung trườn lên giường, nằm bên cạnh nàng, hai người lim dim vuốt ve từng lọn tóc của nhau.

- Cám ơn cưng!
- Ghét chị ghê, thế này mà cũng rủ em đi được.
- Không thích à, thế thôi lần sau khỏi đi.
- Hi, lần sau nhớ cho em đi cùng nhé!
- Hôm nào tiện thì đi cùng, không thì cho cô tự nhiên đến đây một mình cho thoải mái, được không.
- Dạ vâng.
Họ trao cho nhau nụ hôn nhẹ nhàng.

Bên cạnh họ, Tùng vẫn nằm đó, rũ ra, như đã bị hút cạn sinh lực rồi.
Loading...