Loading...

"Truyện dâm" Chuyện của Huệ P2

Loading...
Truyện dâm Chuyện của Huệ P2
Trong khi môi vẫn còn đang khóa chặt với nhau, tay của Thắng đã dần luồn xuống eo của Huệ. Phải công nhận là eo của nàng rất thon và mịn. Tuấn bóp nhẹ lên eo nàng, tay kia vẫn đang xoa ngực của Huệ. 

Huệ lúc này đang đê mê, nàng không còn biết Thắng đã làm gì mình nữa. Hai mắt nhắm nghiền và ngậm chặt môi Thắng, Huệ vẫn đang cảm nhận những khoái cảm của nụ hôn đầu đời. Tay Thắng đã xuống qua khỏi eo Huệ, từ từ bàn tay Thắng tách đôi chân của Huệ ra.

Huệ vẫn không hay biết, chân nàng tự động dang rộng ra theo bàn tay của Thắng. Thắng cũng nhận ra hình như Huệ không hay biết gì hành động của mình. Lúc này 2 vạt áo đã banh ra, Thắng thấy rõ Huệ không mặc quần lót.(Truyện dâm)

Vậy tức là khi nãy những gì hắn thấy giữa sân trường là đúng, Huệ hoàn toàn không mặc đồ lót khi biểu diễn trước toàn trường. Nghĩ tới đâu, dương vật trong quần Thắng đội lên căng cứng. Không dám đưa tay thẳng vào sợ Huệ phản ứng, Thắng vuốt ve nhẹ nhàng trên đùi nàng, rồi tay hắn lại trườn lên xuống phía trong đùi nàng, đôi khi hắn đẩy bàn tay lên hơi cao để mu bàn tay có thể đụng tới phần lông nham nhám của Huệ.

Huệ bây giờ đã có cảm giác nhột nhạt dưới chân, nàng khẽ uốn éo người để tránh cảm giác đó, vô tình lại đẩy hông lên cao đúng theo dụng ý của Thắng.

Không bỏ lỡ cơ hội, Thắng vuốt tay lên cao, 4 ngón tay đặt dưới mông Huệ, ngón cái giữ chặt phía trên đùi sát háng nàng. Bị giữ ở tư thế này Huệ không thể làm gì khác hơn là sàng hông qua lại, tay nàng định đưa xuống dưới thì bị tay kia của Thắng giữ lại. Thắng kéo tay Huệ đặt vô ngực mình, môi vẫn khóa chặt môi của Huệ nhưng bây giờ đầu óc của hắn lại đang tập trung phía dưới.

Bàn tay vẫn đang xoa bóp mông Huệ nhưng ngón cái của Thắng đã nhích dần vô trong, từ từ rồi từ từ. Ngón tay của hắn đã chạm vào đám lông của nàng, nhưng mục tiêu của hắn không chỉ có vậy. Ngón cái của Thắng lùa dưới đám lông vào đã chạm vào 1 bên mép của nàng.
Huệ giật bắn người, rút tay giữ tay Thắng lại.
- Đừng anh
- Không sao mà
- Không phải em không thể cho anh nhưng hôm nay mới là ngày đầu của 2 đứa, em muốn...
- Uhm, anh hiểu rồi.
Thắng tiếc nuối xoa nhè nhẹ bên mép của Huệ rồi rút tay xuống đùi, tay hắn vẫn đang bóp dưới mông nàng. Nhưng Thắng cảm nhận có một dòng nước đã rỉ từ háng xuống mông nàng.

Thắng thầm nghĩ "không lẽ là mồ hôi?" hay là thứ nước giống trong phim mình hay coi.

Đột nhiên có tiếng động cắt ngang dòng suy nghĩ của Thắng. Tiếng cộp cộp vang lên phía cuối dãy hành lang. Huệ cũng đã nghe thấy, không lẽ là tiếng của chú bảo vệ. Thắng vội chạy ra xem còn Huệ vội cài lại dây áo.
Thắng nhìn quanh không có ai, quay lại thì Huệ đã ngồi thẳng lại, Thắng đành bước tới thông báo cho Huệ là không có ai, trong lòng lại đang muốn tiếp tục chuyện dang dở. Huệ ngước lên thấy Thắng đứng sát bên, bây giờ nàng mới thấy khối u nhô lên cao từ quần Thắng, đang chỉa thẳng vào mặt nàng.

Khẽ nuốt nước bọt, Huệ đứng dậy:
- Thôi để khi khác nhe anh. Em nghe nói trường mình có ma, mà lại cuối hành lang của mình nữa. Thôi em hơi so. Anh đứng chờ em thay đồ rồi mình đi xuống nha.
- Ờ, vậy em thay đi, anh đứng coi hì hì
Huệ thoáng đỏ mặt nhưng nàng cũng không ngại ngùng gì với Thắng nữa. Cởi bỏ sợi dây, nàng thả rơi chiếc áo xuống đất.
Thắng ngẩn người nhìn Huệ, lúc này ánh sáng từ bên ngoài hắt qua của sổ làm thân hình Huệ đã đẹp nay lại càng trở nên ma mị.
- Huệ nè
- Gì anh
- Uhm, anh muốn em... không mặc đồ lót được không.
- Vậy kỳ chết, em đem lên đây cái áo thun với cái váy ngắn mà.
- Ờ, vậy thôi
Thoáng thấy vẻ buồn của Thắng, Huệ đành nói:
- Vậy thôi em không mặc quần, còn cái áo thun mỏng quá, em không mặc người ta thấy là biết liền.
- Vậy cũng được
Thắng mừng rỡ trả lời rồi bước tới lấy cái quần lót của Huệ bỏ túi mình.
- Đây là kỷ niệm ngày đầu của anh và em hihi
- Không ngờ anh dâm như vậy, thôi mình đi.

Cộp cộp, ư ư ư...

Tiếng động ở cuối dãy hành lang lại vang lên, lần này rõ ràng hơn. Huệ sợ hãi nắm lấy tay Thắng
- Chết rồi anh ơi, lần này em nghe rõ tiếng gì mà, em sợ quá.
- Anh cũng nghe, chắc tiếng chuột chạy hay con gì đó mà.
Ư...... Ư....... ư.......
Tiếng rên kéo dài làm cho 2 đứa dựng tóc gáy. Huệ sợ hãi ôm chặt lấy Thắng.
- Chết rồi anh ơi, cầu thang phía kia bị khóa, cầu thang bên này thì ngay phòng đó, làm sao mình xuống đây.
- Ngồi đây cũng không có cách, chi bằng tới góc đó mình chạy nhanh qua.
- Không được, anh chạy nhanh quá còn em ở lại sao.
- Vậy em chạy qua trước đi.
- Thôi em sợ lắm.
- Vậy thôi mình nắm tay đi từ từ.
Mặc dù nói cứng nhưng Thắng vẫn cảm thấy sợ hãi, nó chạy nhanh tới góc phòng cầm theo cây chổi quét lớp.
- Mình đi, chắc có đứa nào hù dọa đó.

Cả 2 bước chầm chầm dọc hành lang về phía cầu thang, từ từ lại gần cảm giác lại càng tăng mạnh. Huệ run lẩy bẩy đi sau lưng Thắng.
Cộp... cộp... cộp...
Ư... A... ư...ư...ư...aaaaa
Tiếng âm thanh cộp cộp và tiếng rên rỉ càng lúc càng rõ hơn sau bức màn che cánh cửa nhà kho. 
Cả 2 đứa đã đi đến chân cầu thang, Thắng quay lại ra dấu cho Huệ đếm 1, 2, 3 là cả 2 cùng chạy xuống. Bỗng nhiên:
- Aaaaaaaaaaaaa, em sướng quá
Thắng và Huệ giật nẩy mình, Huệ đã chạy xuống được hơn 5 bậc, Thắng thì lại hơi khựng lại.
Ngoắc Huệ đến gần, Thắng thì thầm:
- Có ai trong đó
- Thôi anh, lỡ ma nó giả bộ dụ mình đó.
- Ma thì nó hiện ra nãy giờ rồi, dụ mình chi.
- Thôi xuống đi.
- Ư.... ư... ư..........
Lần này cả 2 đứa nghe rõ là tiếng rên, tiếng rên này có vẻ đau khổ nhưng không đáng sợ như tiếng ma.
- Vô đó coi thử không?
- Thôi, ghê lắm.
- Vậy anh nhìn vô thử, lỡ có đứa nào bị bắt cóc nhốt gì trong đó sao
- Anh nói như trong phim
- Thì biết đâu vậy

Cuối cùng thì bản tính tò mò đã chiến thắng nổi sợ hãi. Cả 2 đứa vén tấm màn trang trí tiến lại gần sát cửa.
- Aaaaaaa...aaaa...aaaaaaa
Tiếng rên lần này dài hơn và đứt quãng hơn lại càng kích thích trí tò mò của Thắng. Thắng nắm nhẹ tay nắm cửa đẩy vào. Cả 2 ngạc nhiên vì có ánh đèn vàng trong góc khuất phòng.
Vì phòng xây thành góc chữ L nên cả 2 vẫn chưa thấy gì, hai bên là những dãy bàn ghế cũ chất cao quá đầu. Thắng và Huệ rón rén đi vô trong.
- Mạnh lên anh, em sướng.

- Anh cũng sướng nữa, không ngờ lồn em bót như vậy đó Ý.
- Nhanh lên nữa anh, em sắp ra rồi
Cả 2 ngạc nhiên về âm thanh dâm dục đó, rõ ràng đó là âm thanh của một đôi nam nữ.
Hai đứa nhìn nhau không nói câu nào, Thắng nắm tay Huệ kéo về phía trước. Đắng trước là 1 dãy bàn cao che chắn, cả 2 luồn xuống dưới đó và nhìn sang góc trong. Dưới ánh sáng lờ mờ của cái bóng đèn dây tóc lâu năm là hình bóng 1 đôi nam nữ đang quấn lấy nhau. Người nữ đang nằm dưới, trên người không còn một mảnh vải nào, Người nam thì vẫn còn cái áo thun, đang hì hục giữa chân người nữ.

Nhìn thấy cảnh này Huệ cảm thấy không khí thật ngột ngạt. Một tay vẫn nắm tay Thắng, tay còn lại túm lấy váy áo và tiếp tục quan sát.
Bây giờ chân cô gái đã dang rộng ra hai bên, chàng trai thúc từng nhịp từng nhịp đều đặn, trong từng nhịp của chàng trai là tiếng rên của cô gái:
- Ư... ư... ư... nhanh lên anh.

Không đợi cô gái nói thêm, chàng trai tăng tốc độ nhịp nhấp. Lúc này từng giọt mồ hôi lấm tấm nhỏ trên trán Huệ. Nàng bất giác nhìn sang Thắng, Thắng vẫn đang say mê xem, tay Thắng đã nắm tay Huệ chặt hơn và Huệ có cảm giác tay Thắng siết chặt tay Huệ theo từng nhịp nhấp của chàng trai. Nhìn xuống dưới cánh tay, Huệ thấy đũng quần của Thắng đã nhô cao đồng thời lúc đó nàng cũng khẽ siết chặt hai đùi lại.
Không chờ cho Huệ kịp phản ứng, Thắng đã quay sang ôm hôn lấy Huệ và luồn tay vào dưới áo nàng. Tay thắng đẩy nhanh cái áo lót của Huệ khỏi vị trí của nó và bóp nhanh lên bầu vú nàng.

Bất ngờ vì hành động của Thắng, Huệ chỉ biết hôn đáp trả thì đột nhiên tay còn lại của Thắng đã luồn dưới váy Huệ. Nàng vội vàng kẹp chân lại nhưng vô tình lại làm cho tay Thắng bị kẹp giữa đùi nàng.

Không cho Huệ cơ hội phản kháng nào, Thắng dùng ngón tay xoa nhẹ giữa 2 mép của nàng, rồi Thắng dùng cả bàn tay bóp nhẹ, xoa cả cái mu của nàng.
Huệ chỉ biết trân người chịu đựng, nàng sợ vùng vẫy cặp đôi kia sẽ phát hiện cho nên đành để mặc Thắng làm theo ý thích. Nàng cảm nhận nước nhờn đã chảy ra ướt đẫm cả 3 ngón tay Thắng. Chỉ chờ có vậy, Thắng nhẹ nhàng dùng ngón giữa móc nhẹ vào giữa khe suối của nàng, 2 ngón còn lại hắn vẫn xoa nhẹ 2 mép.

Huệ run người, không ngờ cảm giác này lại khác xa với lúc nàng tự sướng ở nhà, mắt Huệ như mờ dần đi, Huệ để Thắng mặc nhiên xoa nắn cơ thể mình. Nàng có thể cảm nhận hơn nửa lóng tay của Thắng đã đi vào sâu bên cơ thể nàng, nhưng cơ thể nàng lúc này gần như vô lực, không thể chống trả lại nữa. Trong cổ họng của Huệ bắt đầu phát ra những tiếng rên khe khẽ.
Thắng lại vội vã khóa môi Huệ bằng một nụ hôn say đắm. Nhìn xuống thì bàn tay của Huệ đã luồn vào lưng quần của mình. Thắng liền dùng tay kéo khóa quần cho dương vật mình chỉa hẳn ra ngoài.

Huệ vẫn đang say mê cảm nhận sự sung sướng từ ngón tay Thắng thì chợt nhận ra tay mình đã nắm chặt dương vật của Thắng. Cái bộ phận giống đực đầu tiên trong đời mà nàng từng tiếp xúc, nó to hơn suy nghĩ của nàng qua những lời kể của đám con gái hay những lần thấy mấy đứa con nít trong xóm đứng tiểu. Nàng dùng tay xoa nhẹ lớp da bìu bên dưới, cảm nhận 2 viên bi đang di chuyển bên trong, rồi tay nàng nắm chặt khúc thỉt chính giữa, nó to và nóng quá.
Sau vài giây khám phá mới mẻ, bản năng của nàng đã thôi thúc nàng tự hành động. Bàn tay nàng vuốt lên vuốt xuống dương vật của Thắng trong khi Thắng đã ngưng xoa bóp nàng. Huệ bỗng thấy Thắng khẽ ưỡn người lên, nàng tiếp tục và cảm nhận được sự khoan khoái trên gương mặt Thắng. Huệ biết bản năng của mình đã làm đúng những thứ nó không cần dạy bảo.

Lúc này cặp đôi kia đã đổi kiểu, cô gái đã leo lên trên đẩy chàng trai nằm thẳng xuống đất. Tay Thắng đã bắt đầu tiếp tục công việc của mình làm cho Huệ lại tiếp tục uốn éo nhăn nhó. Tuy nhiên cả 2 đứa không đứa nào bỏ ngang khám phá đầu đời của mình. Thắng cảm nhận ngón giữa của mình đã vào gần nửa lóng thứ hai, nước nhờn bên trong của Huệ ấm hơn và nhiều hơn làm ngón tay Thắng ra vô dễ dàng.

Trong lúc Huệ vẫn chăm chú vào dương vật của mình thì Thắng quay sang bên kia. Cô gái ngồi lên người chàng trai và bắt đầu nhấp nhô theo nhịp, người nàng ta uốn éo dưới bóng đèn vàng chẳng khác gì hình ảnh trong phim mà Thắng thường lén xem cùng bọn con trai. 
Nhìn kỹ hơn Thắng thấy ngực cô gái này rất to, có lẽ to hơn cả Huệ và rất đẹp. Cô gái có mái tóc dài và xoăn đang nhấp nhô trên người chàng trai, hai tay cô tự xoa trên ngực mình và ngửa người ra sau rên lớn:
- Ư... ư... ư..... Em sắp ra rồi
- Nhanh nữa lên em... ahhhhh... anh cũng sắp ra...
- A......aaaaaaaa.... anh ra....
- Em.... sướngggggggg
Cùng lúc đó tay Huệ cũng vuốt nhanh trên dương vật của Thắng đồng thời tay Thắng cũng móc nhanh hơn.
- Ư...ư....
Thắng không dám rên lớn ngậm chặt môi Huệ, một dòng tinh dịch nóng ấm phọt ra, dính lên cả áo nàng, phần còn lại bắn lên cao rồi rơi ngược xuống tay nàng. Ngón tay Thắng cũng móc nhanh và sâu hơn bên trong Huệ, trong lúc cao trào, Thắng móc mạnh và kéo cả người Huệ về phía mình.
- Aggggg... Ư...
Huệ rên khẽ và cắn chặt môi Thắng. Nàng nắm chặt dương vật nhớp nháp đầy tinh dịch của Thắng trong tay và chờ nó mềm đi.
Trong lúc này cặp đôi kia cũng đang thở dốc bên trong, cô gái đang nằm trên bộ ngực rắn chắc của chàng trai. Lúc này Huệ ngước nhìn qua và nhận ra nét mặt của cô gái. Hình như là cô gái mình gặp ngày đầu khai giảng thì phải. Lúc nãy người con trai gọi cô ta là gì nhỉ? Hình như là ý.

Lúc này Thắng cũng đã hồi sức lại sau cơn sướng khoái, vội vã kéo khóa quần và ra hiệu cho Huệ lẻn ra ngoài. Trong lúc Huệ chạy ra thì cô gái lên tiếng:
- Ngực anh Đại chắc thiệt, anh có chơi thể thao gì không.
- Anh chơi bóng chuyền với đi bơi hàng tuần. Phải chơi thể thao mới có sức làm em chứ.
- Ghét quá, anh toàn chọc người ta.
- Hihi...

Thắng đã chạy ra sau tới chỗ Huệ, trong đầu nó chợt vang lên suy nghĩ: "Anh Đại, chơi bóng chuyền và đi bơi, lẽ nào là..."
Lúc này tiếng chuông báo hiệu cho các lớp đã đến giờ tập trung, Thắng và Huệ vội chạy xuống sân trường tới vị trí của lớp.
Khi đến nơi thì cũng là lúc Phú đang hát những lời cuối cùng của bài hát, giọng của Phú vẫn sâu lắng nhưng có vẻ mạnh mẽ hơn những bài kia, có lẽ vì đây là một bài nhạc Rock

And don't you cry tonight
An don't you cry tonight
An don't you cry tonight
There's a heaven above you baby
And don't you cry
Don't you ever cry
Don't you cry tonight
Baby maybe someday
Don't you cry
Don't you ever cry
Don't you cry
Tonight

Tiếng ngân dài của Phú làm cả đám như đóng băng trong khoảnh khắc. Sau nốt cuối cùng, Phú nhìn lên thì thấy Huệ cũng đang đứng đó nhìn mình. Liếc xuống thấy Huệ đang tay trong tay với Thắng, Phú khẽ liếc nhìn về phía xa xa cuối sân trường.
Huệ cũng đã phát hiện ra điều đó vội vã rút tay lại trong lúc đám con gái đã bắt đầu đứng lên thu dọn.

Theo lời cô giáo, đám con gái sẽ về lớp học ngủ còn tụi con trai sẽ ngủ lại trong lều dưới sân trường cho nên Huệ bước lên lầu trở lại về lớp. Lên đến cầu thang, Huệ khẽ nhìn phía sau tấm vải phủ cánh cửa thì thấy cánh cửa đã chốt chặt, tức là cặp kia cũng đã bỏ đi. Huệ liền vào phòng lấy balo chuẩn bị dụng cụ vệ sinh răng miệng rồi đi ngủ.
Con Hằng cũng đã thay bộ đồ bộ rồi cầm cái ly nước chuẩn bị đi súc miệng. Nó tới gần thì thầm bên tai Huệ:
- Bà cũng chưa súc miệng hả, lần sau tới tháng nhớ cẩn thận.

Nghe lời nhỏ bạn nói, Huệ khẽ giật mình. Nhìn xuống giữa váy và 2 đùi nàng là 1 vệt máu cũng đã khô. Chạy vội vào nhà vệ sinh, nàng kiểm tra kỹ và chợt thấy bên dưới hơi rát, vậy tức là khi nãy bàn tay của Thắng đã lấy đi sự trong trắng của nàng rồi. Dù gì cũng là của nhau, Huệ cũng không cảm thấy tiếc nuối gì, nàng vệ sinh cá nhân rồi chuẩn bị đi ngủ.
Thay bộ đồ ngủ, nàng cởi luôn áo ngực cho thoáng để dễ ngủ. Nhớ tới yêu cầu của Thắng khi nãy, nàng cũng không mặc quần lót, chỉ mặc cái quần dài bên ngoài rồi đi về phòng chuẩn bị ngủ. Đang trên đường về, đi ngang lều của đám con trai thấy tụi nó cũng đã lục đục chuẩn bị ngủ, khẽ liếc mắt nhìn không thấy Thắng đâu, nàng đành đi về phía cầu thang lên lớp.

Vì lớp nàng nằm sát góc nên cầu thang bên hướng đó thường chỉ có lớp nàng sử dụng, các lớp khác thường không đi vì phải đi đường vòng.
Huệ vừa lên đến góc khuất cầu thang thì chợt có 1 bóng đen nhảy ra ôm chầm lấy nàng, một tay của hắn luồn nhanh vào xoa lên ngực nàng. Chưa kịp la lên thì miệng hắn đã ngậm lấy môi nàng, tay còn lại xoay người nàng lại và luồn vào trong quần.
Huệ vùng vẫy giằng ra và vừa la lên thì một bàn tay bịt chặt lấy miệng nàng, rồi gương mặt của Thắng hiện ra trước mắt.
- Anh nè.
- Sao anh làm kỳ vậy, em tưởng ai làm định la lên rồi.
- Hì hì, lâu lâu định cho em cảm giác bất ngờ.
- Anh làm em sợ thiệt, mà em phải vô ngủ đây, đi lâu mọi người nghi ngờ đó.
- Uhm, cho anh sờ chút thôi rồi vô.
- Anh ham hố quá đi, mà sờ ở trên thôi, bên dưới em đang rát. Hồi nãy làm mất đi trinh tiết của người ta rồi.
- ...
- Anh xin lỗi, anh hứa sẽ tốt với em mà.
- Anh nói vậy là em vui rồi, em cũng đã làm theo ý anh rồi đó.
- Làm gì
- Chứ anh sờ vô không thấy gì hả?
- Đâu có gì đâu
- Người ta đang hổng mặc quần lót nè, hồi nãy do ai nói đó
- Chà, phải chi nói gì cũng làm theo là mai mốt thành vợ ngoan luôn đó nha.
- Xí, cái gì mà vợ chứ
- Thôi, ngoan thì quay qua để anh thưởng cho nè
Huệ nghe xong liền quay người sang hôn lấy Thắng, môi nàng ngấu nghiến môi Thắng trong khi Thắng vẫn đang sờ ngực mình. Và rôi bất giác tay nàng luồn vào quần Thắng, bàn tay nắm lấy khúc thịt nóng hổi bên trong và vuốt nhè nhẹ.
- Nhanh lên em

Vừa nói tay Thắng vừa đẩy cao vạt áo của Huệ lên, bây giờ ai bước tới cầu thang đều có thể nhìn thấy rõ bộ ngực của nàng đang vun cao dưới bàn tay nhào nặn của Thắng.
Huệ cố kìm tiếng rên nhưng vẫn không thể kiểm soát hoàn toàn khi cơn sướng khoái đang dần dâng lên trong người. Miệng nàng vô thức phát ra những âm thanh ư ư vô nghĩa.
Thắng vội dùng tay còn lại bịt miệng nàng rồi sau đó hắn dùng lưỡi đẩy qua khe miệng nàng làm cho tiếng rên của nàng như bị nghẹn lại trong cổ họng. Người hắn khẽ lắc lư theo nhịp điệu lên xuống của bàn tay nàng.

Tay Huệ dần dần tăng tốc, miệng vẫn đang ngậm chặt lưỡi của Thắng, nàng cảm nhận vật trong lòng bàn tay của nàng càng lúc càng cứng hơn, cảm giác nó đang bị ép căng như sắp sửa bùng nổ.
Chỉ hơn nửa phút sau, Thắng ưỡn thẳng người, ép sát vào Huệ, từng giọt tinh khí nóng hổi bắn thẳng lên tay nàng, một phần văng ra ngoài, bắn thẳng lên áo nàng.

Chợt có tiếng bước chân đang từ dưới cầu thang đi lên, cả Thắng và Huệ vội rút tay lại.
- Ờ, tui xuống nhe, mai gặp
- Uhm... Ờ, bye Thắng, chúc ngủ ngon.
Thắng nói xong vội đi xuống, Huệ bước lên thêm mấy bậc thì quay lại, người phía dưới đã đi lên gần đến, là Phú.
- Ủa, Phú... mới lên hả, giờ này sao chưa ngủ.
- Tui bưng đồ lên đưa cho cô chủ nhiệm. Sao Huệ cũng chưa ngủ.
- Ờ... tui mới đi vệ sinh lên...
- ... thấy Thắng,.... chắc cũng mới đem gì lên cho cô đó.
- Ờ, chắc vậy
Vừa nói vừa cố tình tránh né ánh mắt của Phú, Huệ bước nhanh về cửa lớp. Từ phía sau phú vẫn nhìn theo Huệ với một ánh mắt dò xét. Bước tới cửa lớp, khẽ liếc nhìn Huệ trong góc và thấy ánh mắt nàng cố gắng lãng tránh mình, Phú đưa đồ cho cô giáo chủ nhiệm và bước xuống lại về lều của mình.

Trong góc lớp, Huệ cảm nhận tim mình run rẩy, có khi nào chuyện của nàng và Thắng đã bị Phú phát hiện hay không? Cảm giác sợ hãi dần dần chiếm lấy cơ thể nàng thì một bàn tay vỗ nhẹ lên người nàng làm nàng giật bắn lên
- Bà làm gì mà hôm nay có cảm giác là lạ vậy
- Ờ, không có gì, lần đầu tiên tui không ngủ ở nhà nên vậy
- Vậy hả, thôi cô chuẩn bị tắt đèn rồi, chuẩn bị ngủ thôi.
- Ủa mà áo bà dính cái gì vậy?
Huệ giật mình nhìn xuống, một vệt tinh trùng còn đọng dài trên áo nàng.
- Cái này hả?
Lời nói của Huệ bỗng nhiên lúng túng
- À, ờ... Cái này... chắc hồi chiều lớp mình ăn súp nên đổ lên áo đó mà.
Nhỏ bạn khẽ nhăn mặt khó hiểu. Cái áo ngủ này Huệ mới thay ra lúc nãy mà, còn lớp mình buổi chiều cũng đâu có làm món súp.

Đúng lúc này thì cô giáo chủ nhiệm tắt đèn, Huệ cũng nằm quay phía kia và hồi hộp trước những sự việc xảy ra quá dồn dập. Tay nàng khẽ quẹt lên vệt tinh khí khi nãy Thắng để lại. Định chùi đi nhưng không có chỗ lau, nàng đưa ngón tay lên gần mũi, nó có mùi tanh tanh. Nhớ lại lời con Hiền hay nói qua điện thoại, nam nữ yêu nhau người ta còn nuốt cả cái đó. Huệ khẽ đưa lưỡi liếm nhẹ ngón tay. 
Ẹc, ... mùi vị thật kinh khủng.
Nàng chùi ngón tay vào áo, nhắm mắt cố chìm vào giấc ngủ. Chỗ áo còn thấm ướt chạm vào da thịt nàng tạo nên cảm giác lành lạnh...

Phía cuối hàng lang, sau tấm màn che nhà kho cũ vẫn còn một cặp đôi đang quấn lấy nhau, là thằng Đại và con Ý. Khi nãy khi Huệ đứng giữa cầu thang thì con Ý đang quỳ gối phía dưới phục vụ cho thằng Đại. Thằng Đại thì đứng ngay cánh cửa, sau bức màn nhìn ra thấy hết toàn bộ sự việc diễn biến, nó cũng không ngờ thằng em họ ngu ngơ của mình có thể thịt được một em hàng ngon như vậy.

Không biết bao giờ mình mới thịt được em nó. Nghĩ tới đây hắn khẽ mỉm cười và quay lại "công việc" chính.
Con ý lúc này đã nằm hẳn trên sàn, trên người không một mảnh vải, 2 chân dang rộng thành hình chữ V. Hai tay nó lúc này bị trói ra sau bằng cái áo, hai chân nó dang rộng cũng bị trói giữa 2 cạnh bàn bằng cái quần và thắt lưng của thằng Đại.
- Sao rồi con đĩ, nứng lên chưa.
- Em nứng lắm, chịu không nổi nữa rồi, anh giúp em đi.
- Giờ mới lộ bản tính dâm đãng hả, giờ mà mở cửa và kéo cái màn kia lên cho mọi người thấy thì sao ta.
- Đừng mà, em xin anh, muốn em làm gì cũng được mà. Nhưng mà đừng làm vậy.
- Vậy có nhớ những gì phải làm chưa
- Dạ nhớ
- Nhắc lại coi

- Dạ. Em không được cãi lời anh, không được đong đưa với trai nào khác, bất cứ lúc nào anh yêu cầu là phải có mặt, phải phục vụ bất cứ tư thế động tác nào, ở bất cứ đâu.
- Tốt, còn trang phục thì sao
- Dạ. Em không được mặc đồ quá kín đáo, váy không được quá đùi, khi đi với anh ngoài đường thì không được mặc đồ lót trừ những ngày đến tháng.
- Chỉ đi ngoài đường thôi à?
- Dạ, trong trường cũng không được mặc quần lót, áo lót chỉ mặc loại không mút hoặc áo thể thao.
- Giỏi, vậy giờ muốn thưởng gì
- Em muốn tất cả của anh, làm ơn nhanh đi anh, em chịu hết nổi rồi.
Thằng Đại cười khoái chí, từ con nhỏ bí thư đoàn của lớp giờ đã được huấn luyện thành một đứa con gái dâm dục. Nó bước tới gần, móc ngón tay vào giữa làm con nhỏ bật nẩy người lên.
- Ư... Sướng quá.
Nó xoay nhẹ ngón tay, móc từ từ, rồi kéo ra một cai quần lót ren đã ướt đẫm.
Thẩy cái quần ướt lên cái bàn, hắn bắt đầu cầm khúc cây cứng ngắt của mình cà cà lên mép con nhỏ làm con nhỏ uốn éo.
- Cho vào đi anh
Thằng Đại nhấp nhẹ, chỉ để cái đầu khất lọt qua rồi khẽ rút ra. Con nhỏ bên dưới giãy nãy, cố ưỡn người để giành lại nhưng không được.
- Cái này phạt vì cái tột mặc quần lót.
- Em biết rồi, lần sau em không dám nữa.
Thằng Đại khoái chí nhấp mạnh từng cái từng cái một, rồi nó dập mạnh điên cuồng vào con nhỏ.
- Anh ơi, em sướng quá.....
Hắn khoái trá tăng tốc dồn nén như khẩu súng máy, vẻ ngoài đẹp trai cùng mác bí thư đoàn trường cộng thêm thân hình thể thao làm cho hắn trở thành kẻ săn tình lợi hại nhất. Ngay cả con nhỏ vú bự xinh xắn nhất cũng đã là nô lệ của hắn.
Trong từng cú thúc mạnh bạo, hình ảnh của Huệ dần dần hiện lên trong đầu hắn...
Và trong giấc ngủ chập chờn, Huệ cũng có giấc mơ về hình ảnh mình đang làm tình mới một chàng trai. Mà một hai nhiều bóng chàng trai khác đang ẩn hiện mờ ảo trong giấc mơ của nàng...

Đã hơn tháng trôi qua sau buổi cắm trại ở trường, cũng là khoảng thời gian làm cho tình cảm của Huệ và Thắng nảy nở. Bây giờ không còn là những cái nắm tay e thẹn hay những ánh mắt e ấp như ban đầu mà là những buổi hẹn hò lãng mạn, những buổi tối ở công viên, ở những quán cafe lãng mạn, những cái ôm ấp bất chấp trước mặt thực khác xung quanh.
Tối nay như thường lệ, Thắng ghé ngang chở Huệ đi dạo mát. Vì hôm nay không có tiết học thêm nên hai đứa dự định đi ăn xong sẽ đi cafe. Huệ tranh thủ tắm rửa và sửa soạn chờ Thắng đang đến. Đứng dưới vòi nước mát lạnh, nàng kỳ cọ thân thể, gội đầu và nhắm mắt tận hưởng sự sảng khoái từ dòng nước mát lạnh mang lại.

Do sử dụng loại dầu gội bạc hà làm da đầu nàng tê buốt, những bong bóng đọng lại trên ngực nàng óng ánh. Khi dòng nước cuốn trôi những bong bóng đi làm tăng cảm giác lạnh buốt trên đầu vú nàng.

Huệ nhìn xuống và thấy 2 đầu vú mình đã cương cứng, không kìm được cảm giác đê mê, nàng lấy 2 tay xoa 2 bầu ngực mình, lâu lâu khẽ lướt ngón tay lên 2 đầu vú đang chỉa thẳng ra khiêu khích. Huệ rùng mình vì sướng khoái và dần đưa tay xuống dưới.
Khi bàn tay vừa xuyên qua chòm lông nhỏ bé thưa thớt bên dưới thì nàng chợt dừng lại. Tối nay đi với Thắng nên không cần thiết phải làm vậy, Thắng sẽ làm chuyện này giúp nàng. Huệ với tay lấy lưỡi dao cạo cạo những sợi lông li ti đang nằm trên 2 mép của mình. Từ ngày đi với Thắng nàng thường xuyên không mặc quần lót hoặc chỉ mặc loại quần lọt khe nên nàng luôn muốn những gì lộ ra phải luôn sạch sẽ. Nàng chỉ để 1 đám lông lưa thưa từ phần mu đến hai khe còn tất cả đều trơn bóng.

Chưa kể 2 mép của nàng dạo này luôn căng phồng trơn bóng như 2 múi cam mọng nước. Huệ để ý bầu ngực mình cũng đã to hơn, có thể giờ đây đã ngang ngửa với "thiên hạ đệ nhất vú" - Kim Ý trong trường. Huệ cũng không rõ do mình đang còn phát triển hay do nhự tiếp xúc với bàn tay của Thắng (giống như có "hơi trai" mà con Hiền bạn nàng hay nói). Đặc biệt 2 đầu vú của nàng dạo này cực kỳ nhạy cảm. Mặc dù mặc áo lót không đệm hoặc loại áo có đệm êm ái nhưng khi đầu vú chạm vào luôn làm cho nàng có cảm giác bức rứt khó tả. Đôi khi hàng đêm chỉ cần xoa bầu ngực cũng đủ đưa nàng lên đỉnh chứ chưa cần chạm xuống dưới. Thật khó tin khi đây là bộ ngực của con bé chỉ vừa 16 tuổi. Mà đến cuối tuần này mới là sinh nhật của nàng cơ.

Tối nay đi với Thắng và Huê biết rõ chuyện gì xảy ra nên nàng quyết định mặc 1 cái áo thun trắng có in hình phía trước và quyết định bỏ luôn áo ngực. Phía dưới thì nàng mặc 1 cái quần jean ngắn chỉ tầm hơn gang tay.
Vừa chuẩn bị xong thì Thắng cũng vừa tới. Huệ chạy nhanh xuống lầu và không quên báo mẹ mình là tối nay đi ăn với bạn. Ông Minh đang ngồi đọc báo chỉ khẽ ngước nhìn khi bà Trinh lại nói con gái không ăn cơm nhà. Nhưng lần này điều khiến ông ngạc nhiên hơn là hình như con bé không mặc áo lót. Dù ở trong nhà đã quá quen với việc này của con gái nhưng lần này lại khiến ông suy nghĩ. Tuy nhiên ông lại tiếp tục với bài báo dang dở của mình và tự nhủ có lẽ do mình hoa mắt mà thôi.

Hai đứa quyết định đi ăn phở ở một quán nổi tiếng gần khu nhà Thắng. Trên đường đi Thắng khá thích thú khi cảm nhận được 2 bầu ngực của Huệ áp sát vào lưng mình. Rõ ràng Thắng có thể cảm nhận ngực của Huệ chạm vào lưng mình chứ không qua lớp áo lót. Điều này làm cho hắn cảm thấy rạo rực khi nghĩ đến những chuyện tối nay. Hắn sẽ thoải mái sờ nắn, xoa bóp bộ ngực thần tiên ấy. Mà từ bữa trước tới giờ, ngoài việc sờ mó hôn hít, 2 đứa vẫn chưa có gì tiến xa hơn. Hắn lại chợt nghĩ đến cuối tuần - ngày sinh nhật của Huệ...
Ào... ào...

Cơn mưa đổ xuống bất chợt làm 2 đứa không kịp chuẩn bị. Cũng may tiệm ăn đã ở phía trước, Thắng phóng nhanh lên lề để Huệ chạy vào trong còn mình chạy xe đi gửi.
Trở lại cửa quán, Huệ đang đứng chờ. Cơn mưa không làm ướt người nàng nhưng cũng đã kịp làm ướt bộ đồ nàng đang mặc. Những hình in phía trước đã che đi 2 đầu vú nàng nhưng 2 bên hông đã bị thấm ướt làm hình dáng bầu ngực nàng lộ rõ qua lớp áo. Khi bước vào quán, thân thể ẩn hiện của Huệ dưới lớp áo không thể không thu hút ánh nhìn của những người đàn ông trong quán. Một số ngước lên nhìn lén lút, một số lại quay hẳn lại nhìn nàng làm Huệ cảm thấy nóng rực cả mang tai. Quãng đường ngắn tới bàn ăn mà nàng tưởng như mình đang khỏa thân bước đi trên sàn catwalk dài thăm thẳm.
Vừa ngồi xuống Thắng đã lên tiếng:
- Em dâm quá, show hàng cho mọi người xem miễn phí.
- Hổng phải tại em, em không cố ý.
- Không cố ý mà không mặc áo ngực hả
- Thì tại anh hay nói muốn vậy, mà em mặc áo in hình rồi có ai thấy
- Có thể xa hoặc mắt mờ thì không thấy chứ anh ngồi đây thì thấy
Vừa nói Thắng vừa dùng ngón trỏ khều khều lên đầu ngực Huệ, rồi Thắng dùng cả 2 ngón kẹp lấy cái đầu mà se nhè nhẹ.
- Ư...

Lần này thì 2 đầu vú căng cứng đã đội thẳng qua lớp vải, đúng lúc đó thì món ăn cũng đã tới. Thằng phục vụ bưng tô phở nhìn lom lom vào ngực nàng, nó đã phát hiện ra thứ nhô cao sau lớp vải. Ánh mắt nó cố liếc sâu vào cổ áo Huệ xem có vớt vát được gì thêm không nhưng may mắn là nàng mặc 1 chiếc áo cổ cao. Nó vẫn nán lại ở bàn Huệ thêm một chút coi có gì hơn nữa không thì bà chủ quán gọi lớn kêu nó đi ra phục vụ bàn khác làm nó bỏ đi với một ánh mắt tiếc rẻ.
- Tại anh hết đó
- Tại anh sao?
- Sờ mó người ta như vậy làm người khác thấy
- Chứ không phải em dâm quá nên mới đụng nhẹ mà đã cương cứng rồi sao.
Những lời nói của Thắng làm Huệ xấu hổ cúi gầm mặt.
- Thôi ăn đi, không nói nữa
- Ờ, ăn, không nói nữa, chút cũng không nói, chỉ làm thôi.
Lời nói của Thắng làm Huệ càng thêm kích thích, nàng có cảm giác bên dưới quần mình có một cảm giác dính dính, ươn ướt...

Trời cũng đã tạnh mưa, Thắng và Huệ cũng bước ra khỏi quán chuẩn bị đi cafe. Thằng phục vụ khi nãy dắt xe ra cho 2 người mà mắt vẫn nhìn đăm đăm vào ngực Huệ. Lúc này áo nàng đã tương đối khô rồi nên hắn không thể thấy được gì nữa. Huệ lúc này cũng cảm thấy tức cười vì hành động của tên này. Chợt 1 ý định điên rồ thoáng qua trong đầu nàng.
Khi Thắng đã lên xe, nàng liền kéo phần đuôi áo xuống thấp cho cái áo thun căng giãn ra, phần hình ảnh phía trước cũng kéo giãn xuống dưới đồng thời 2 đầu ngực nàng nhô thẳng qua lớp vải thun mỏng. Tên phục vụ khá bất ngờ nhưng vẫn kịp theo dõi toàn bộ diễn biến. Huệ xoay người bước lên xe ôm eo Thắng thì lúc này Thắng mới xoay người lại hỏi:
- Có chuyện gì vậy?
- Không có gì
- À, anh thấy 2 con ốc... xe của em siết chưa kỹ. Lần sau đến ăn có dịp anh... siết ốc lại cho... hehehe
Kèm theo câu trả lời là một ánh mắt nhìn đê tiện của tên phục vụ. Thắng cũng chẳng quan tâm đã chạy xe đi.
- Đi đâu bây giờ
- Kiếm quán nào mát mát đi anh
Thắng suy nghĩ 1 hồi rồi nói
- Ok, vậy mình ra quán bờ sông ngồi cho mát.
Dứt lời Thắng cho xe hướng thẳng về hướng của quán cafe, một quán cách khá xa trung tâm mà trước giờ Huệ chưa từng đi đến - Bán đảo Thanh Đa.

Chiếc xe vừa qua cầu là đã đến một khu ăn uống tấp nập, tuy nhiên càng chạy sâu vô trong thì càng thưa dần, chỉ có những chiếc xe chở những cặp tình nhân đang chạy băng băng về hướng đó. Vô trong sâu 2 bên đường bây giờ chỉ còn những biển hiệu càfe máy lạnh, cafe bờ sông, hotel,... lác đác là những quán nhậu.

Bây giờ cũng đã gần 7g, trời mưa cộng thêm cây cối xung quanh làm Huệ cảm thấy lạnh. Nàng lùa tay tới trước nhét vào bụng Thắng. Đi một quãng nữa Huệ lại tinh nghịch trượt nhẹ tay dần xuống dưới. Tay nàng đã chạm tới khóa quần của Thắng còn Thắng vẫn tập trung chạy xe không nói gì. Huệ thích thú kéo dây kéo khóa quần của Thắng và luồn hẳn tay vào trong làm cho Thắng cũng khá bất ngờ nhưng người bất ngờ hơn lại chính là Huệ - Thắng không mặc quần lót.
- A, anh không mặc quần lót
- Vậy cho xứng với em chứ
- Xứng gì, đi giữa đường nó chỉa ra cho biết
- Chỉa ra thì đã có em giải quyết, ai như em dâm đãng chỉa ra cho người ta thấy.
- Đã nói tại trời mưa mà, mà em không có dâm
- Ờ, không dâm mà đang chạy xe thọc tay vô quần người khác
- Dâm hả, đã vậy làm cho biết
Dứt lời Huệ cầm dương vật của Thắng kéo hẳn ra ngoài và dùng tay sóc nhẹ.
- Bỏ ra, té xe bây giờ

Dưới ánh đèn đường thấp thoáng, hình ảnh của Huệ và Thắng hiện ra vừa thơ mộng vừa ma mị. Người đi đường hầu hết là những cặp tình nhân, phần vì trời tối 1 phần vì họ đang say đắm bên nhau nên cũng không ai để ý đến những hành động này của 2 người.
Dĩ nhiên lúc nào cũng có ngoại lệ, vừa bước ra khỏi cửa 1 quán cafe máy lạnh là Đại, phía sau xe tất nhiên là "thiên hạ đệ nhất vú". Con Ý hôm nay mặc 1 cái áo hở hết lưng, phía dưới là cái quần short ngắn đến mức không thể ngắn hơn được nữa, thâm chí có thể gọi đó là cái quần lót khác chất liệu vải mà thôi.

Vừa ra khỏi cửa thì con Ý đã là mục tiêu của người đi đường, tất nhiên vì nó quá đẹp và nổi bật. Thằng con trai nào có điều kiện đi cùng con nhỏ này quả là diễm phúc. Nhưng đối với Đại thì không như vậy, đang đi trên chiếc xe tay ga đắt tiền, ngoại hình hấp dẫn bao nhiêu đứa con gái khác cộng với một gia thế vững chắc thì con Ý đối với nó cũng coi như một món đồ chơi. Chẳng qua là hiện tại món đồ chơi này là thứ hấp dẫn nhất mà hắn có thể kiếm ra trong trường.
Có chắc là hấp dẫn nhất không?
Ý nghĩ vừa thoáng qua trong đầu Đại thì một chiếc xe chở 1 cặp tình nhân vừa vụt qua theo hướng ngược lại. Là thằng em họ của mình và em gái đó.
Đại không cần suy nghĩ quay đầu xe lại đuổi theo.
- Đi đâu vậy anh
- Đi cafe
- Ủa mình mới ra mà
- Thì đi quán khác.
Con Ý khá ngạc nhiên nhưng vẫn không ý kiến gì, nó sờ tay xuống bên dưới, vẫn còn khá ê ẩm khi lúc nãy bị thằng Đại quần cho tơi tả. Tụi nó sung đến nỗi mà vách kế bên thằng đó phải vén màn nhìn xem tụi bên này đang làm gì.

Lúc này Thắng đã tấp vào một quán cafe bờ sông. Vừa gửi xe xong thì một thằng phục vụ chừng 17-18 tuổi cầm đèn pin dẫn tụi nó ra phía ngoài.
Hướng ra bờ sông rất tối, phải căng mắt lên tụi nó mới thấy được những dãy ghế đôi xếp dọc gần nhau chen giữa những đường đi.
Thằng phục vụ đã quá quen thuộc với chuyện này, nó tắt đèn và dắt 2 người đi theo. Chỉ có Huệ và THắng lần đầu đến đây nên cả 2 cảm thấy khá bỡ ngỡ. Trên đường đi liếc sang Huệ thấy những cặp tình nhân đang âu yếm nhau trên ghế, đâu đó là những tiếng hôn hít đầy dục vọng và cả những tiếng rên khe khẽ.

Cuối cùng, 2 đứa được thằng phục vụ dắt đến 1 bàn ngồi sát góc, nhìn thẳng ra ngoài. Cả 2 đứa gọi nước xong thì thằng phục vụ ra ngoài.
Lúc này thì xe thằng Đại cũng vừa đến, con nhỏ Ý chạy vô toilet để giải quyết thì lúc này thằng Đại bước đến móc tờ tiền đưa cho thằng phục vụ và nói:
- Kiếm bàn ngồi gần cặp vừa vô

Thằng phục vụ cũng khá ngạc nhiên với yêu cầu của vị khách này, nhưng đây cũng là lần đầu tiên nó được cho tiền kiểu này. Đợi con Ý đi ra thằng phục vụ liền vui vẻ dắt 2 đứa vào trong. Nó cũng cố tình đi đường dành cho nhân viên đem nước lên nên vòng ra từ sau. Đến nơi là dãy ghế cuối cùng trong quán, ghế đôi trước mặt cũng chính là ghế của Thắng và Huệ. Thằng phục vụ ra dấu cho thằng Đại sau khi gọi nước rồi quay ra.

Thắng và Huệ ngồi phía trên đã bắt đầu mơn trớn nhau. Sau hơn 10 phút hôn hít đã dần dần đẩy lên cao trào của dục vọng. Thắng đã bắt đầu luồn tay vào áo Huệ và nắn bóp ngực nàng. Huệ thì cũng 1 tay ôm 1 tay để trên ngực Thắng trong khi môi của 2 đứa đang quấn lấy nhau. Thắng đã đẩy áo Huệ lên cao từ từ, bộ ngực căng tròn của nàng đã hiện ra sau lớp áo. Thắng tiếp tục kéo áo Huệ cao hơn nữa, lùa 2 tay nàng ra khỏi áo, lúc này cái áo nàng chỉ còn choàng qua cổ. Huệ muốn kéo áo xuống nhưng đã bị 2 tay Thắng giữ chặt nên nàng cũng buông xuôi.

Phía sau thì thằng Đại chỉ thấy nhấp nhô cái đầu của 2 đứa qua thành ghế, con Ý bị hành hạ từ chiều mỏi mệt đang nằm dựa ra sau nhắm mắt. Lúc này thằng phục vụ từ sau đã bưng nước đến. Sau khi nhận 2 ly nước và trả tiền, thằng Đại dúi thêm cho thằng phục vụ 1 tờ tiền và ghé vào tai nói nhỏ chỉ về phía bàn của Huệ. Thằng phục vụ gật đầu và tiến về phía Huệ.

Lúc này Huệ và Thắng đang say mê trong nụ hôn nên cũng không hay biết thằng phục vụ đã đứng sát bên. Thằng phục vụ cũng bất ngờ khi thấy cặp ngực mê hồn của Huệ lồ lộ trước mắt và nó cũng đã ngờ ngợ ra vì sao vị khách phía sau cứ muốn đi theo cặp này.
Đứng say mê chăm chú 1 hồi lâu đũng quần của gã đã đội lên một cục, nếu không có tiếng gõ nhẹ phía sau của thằng Đại nhắc nhở thì chắc cả buổi này thằng phục vụ chỉ đứng yên ở đó.
Thằng phục vụ cố tình móc cây đèn pin ra rọi thẳng vô người Huệ, gã muốn thấy rõ hết những đường nét của nàng tận mắt
- Anh chị cho tính tiền trước
Cả 2 đứa giật nảy mình vì tình huống bất ngờ, Huệ cố lấy cái áo che chắn thân người còn Thắng thì bật ngồi dậy. Tuy nhiên 1 tình huống trớ trêu là tay nàng đang nằm trong quần Thắng, lúc này đã bị kẹt chưa rút ra được.

Gã phục vụ vẫn làm như không hay biết gì vẫn cố tình chĩa thẳng đèn pin về phía Huệ. Thắng lật đật móc tiền ra trả còn Huệ lúng túng mãi cũng rút tay ra được.
- Anh chị vui lòng cho em kéo bạt lên để gió lùa vô bớt muỗi.
Nói xong chẳng đợi 2 đứa đồng ý thằng phục vụ kéo cái bàn của Huệ nghiêng qua 1 góc để phía sau có thể nhìn lên thấy đồng thời bước ra sát bờ sông kéo tấm bạt lên cao. Vẫn chưa vừa lòng, hắn còn đẩy cái ghế của Huệ và Thắng nghiêng qua theo góc của cái bàn.
- Xong rồi đó anh chị
Nói xong gã mỉm cười bước đi

Lúc này thằng Đại ở phía sau rất vừa lòng, ánh sáng từ phía bờ sông hắt vào cộng với góc nghiêng của cái bàn đã giúp hắn có góc quan sát hoàn hảo, việc còn lại chỉ là ngồi chờ. Con Ý nhắm mắt dựa kế bên đã bắt đầu thở nhè nhẹ như say ngủ.
Thắng và Huệ vẫn chưa hoàn hồn vì việc lúc nãy. Bây giờ 2 đứa chỉ biết ngồi im uống nước và ngắm sông. Ánh trăng chiếu lấp lánh xuống mặt nước tạo nên một khung cảnh thơ mộng làm Thắng lại bất giác cầm tay Huệ và quay sang trao cho Huệ một nụ hôn say đắm.
Bàn tay của 2 đứa lại bắt đầu những hành động quen thuộc, cẩn thận nhìn lui sau Thắng chỉ thấy 1 màu đen như mực vì cả 2 đứa đang ở góc sáng.
Tiếp tục kéo áo Huệ lên nhưng lần này nàng đã cản lại
- Đừng anh, nãy bị người ta thấy rồi
- Tính tiền xong nó đi rồi, đâu có vô lại
- Thôi, lỡ thấy nữa người ta nói chết
- Ai vô đây mà không làm vậy, chả ai để ý đâu
Những lời nói của Thắng làm Huệ xuôi tai, nhìn lại phía sau vẫn không thấy ai, Huệ chấp nhận cho Thắng kéo áo mình lên.

Lần này Thắng mạnh dạn lột phăng cái áo của Huệ ra, nửa phần trên của nàng lộ rõ dưới ánh sáng mập mờ từ bờ sông chiếu vào. Dưới này thằng Đại cho tay vào quần nhe nhàng vuốt ve thằng nhỏ của mình mặc cho con Ý ngủ mê mệt kế bên.
Ngày càng điêu luyện hơn với những màn mơn trớn, chỉ chưa đầy ít phút sau Thắng đã làm cho Huệ quên đi nỗi sợ hãi. Giờ đây nàng đang tích cực hưởng ứng cùng Thắng, ngực nàng căng lên theo bàn tay xoa bóp của Thắng, môi nàng bắt đầu phát ra những âm thanh ư ử.
Thắng từ từ thò tay xuống cởi nút quần của Huệ và mau chóng móc ngón tay vào trong. Bây giờ thì Huệ đã không còn cảm giác đau rát nữa mà nàng hưởng ứng ngay tức khắc. Hai chân nàng nhíu chặt lại, nước bên trong chảy ra ướt cả ngón tay của Thắng.
Không ngờ chỉ vừa kích thích mà Huệ đã ra nhiều nước như vậy, Thắng khoái chí móc ngón tay nhanh hơn làm Huệ phải cắn chặn môi nó vì sợ phát ra tiếng rên.
Chưa kịp để ý gì thì Thắng đã nhanh tay kéo quần Huệ xuống khỏi đầu gối, lúc này nàng đã hoàng toàn khỏa thân nẳm bên Thắng. Thắng cố đẩy cái quần Huệ ra nhưng nàng đã kịp kẹp chân lại, cuối cùng cái quần đang mắc dưới bàn chân nàng.

Phía sau thằng Đại nhìn thấy quang cảnh kích dục này đã cương cứng hết mức, nó lôi hẳn cái dương vật ra ngoài và bắt đầu sục. Chợt nhớ đến con Ý đang nằm kế bên, nó thò tay sang bóp vú con nhỏ rồi lột phăng cái áo con Ý ra.

Con Ý mở mắt chưa kịp hiểu gì thì đã bị thằng Đại kéo quỳ gối xuống ghế và nhét thẳng dương vật vào họng. Nó ngơ ngác trong vài giây và bắt đầu thực hiện bổn phận của mình.
Tiếng mút mát của con Ý thật dâm đãng và điêu luyện. Nó tạo ra tiếng nhóp nhép theo nhịp lên xuống đồng thời còn tạo ra tiếng rên ư ử trong cổ họng. Đối với nó đây là một nghĩa vụ đồng thời còn là 1 niềm vui kèm theo sự ham muốn.

Thằng Đại làm giống như những gì thằng Thắng đã làm với Huệ, nó cúi xuống lột phăng cái quần con Ý nhưng lần này nó bỏ hẳn ra ngoài. Bây giờ con Ý đã hoàn toàn khỏa thân đang quỳ gối phục vụ cho hắn. Phía trước là một màn biểu diễn của người con gái hắn đang thèm khát. Thằng Đại ngửa người ra ghế cảm giái như 1 vị vua đang được phục vụ, trong đầu hắn lại tưởng tượng người con gái ngồi phía trước đang phục vụ cho mình.

Phía trên cả 2 đứa cũng đang ở cao trào, thằng Đại cho 1 ngón tay rồi cả 2 ngón tay vào bên trong. Miệng nó đang ngậm lấy 1 bên ngực nàng. Huệ đang căng mình chịu đựng, đã quen với những lần đi chơi với Thắng nhưng bị kích thích cùng lúc 2 chỗ nhạy cảm trên người ở 1 nơi công cộng như vậy làm cho Huệ vừa có cảm giác sợ hãi vừa bị kích thích.
Ngậm chặt cánh tay Thắng để cố không phát ra tiếng kêu nhưng lần này không chịu nổi Huệ đã bật lên tiếng rên
- Ư... ư... uhmmmmmm
Tay Huệ bắt đầu sục nhanh dương vật của Thắng
Phía sau bỗng phát ra tiếng động
- Bạch bạch... ư...ư...

Lúc này đã biết phía sau có người nhưng không biết là góc nhìn của mình đang bị phô diễn toàn bộ nên Huệ và Thắng vẫn tiếp tục sự sung sướng của mình. Huệ đã trườn người từ ngực của Thắng đến dần xuống bụng. Miệng nàng đã kê sát dương vật của Thắng, tay nàng vẫn sục lên xuống đều đặn.
Phía Thắng vẫn tiếp tục móc sâu 2 ngón tay trong người nàng, tay còn lại Thắng đang xoa bóp mạnh bạo bộ ngực của Huệ. Lúc này nàng không có cảm giác đau mà chỉ có cảm giác cực kỳ kích thích. Hai chân nàng mở rộng cho tay Thắng vào sâu hơn nữa, miệng nàng đã sát dương vật của Thắng, nàng le lưỡi liếm nhẹ lên đầu khấc của Thắng rồi tiếp tục tăng tốc bàn tay.
Lúc này nửa thân dưới của Huệ chợt rung lên mất kiểm soát, 1 tia nước ấm nóng phot ra làm nàng trân người rên lớn.
- Ahhhhhh, em raaaaa...
Dương vật Thắng cũng giật nẩy theo từng cơn co giật của Huệ, Thắng cảm nhận dòng tinh khí đã trào lên đến tận cửa. Thắng nhanh tay chụp lấy đầu Huệ và ấn miệng nàng ngoạm chặt lấy dương vật mình. Từng dòng tinh khí lần lượt ban ra theo từng đợt, từng đợt. Thắng cũng căng người sướng khoái và duỗi thẳng trên ghế, 2 tay vẫn giữ chặt đầu Huệ giữa 2 đùi mình.

Lúc này phía sau thằng Đại đã xoay người con Ý lại và nhấp tới tấp. Con Ý thì vẫn hưởng ứng theo từng nhịp thúc tới của thằng Đại, nó đã quá quen với những hoàn cảnh như thế này. Miệng nó không còn tiếng rên ư ử mà đã chuyển sang tiếng la ah ah. Tuy nhiên con nhỏ vẫn biết điều chỉnh âm lượng vừa phải vì đây là chỗ công cộng. Có chăng thì chỉ có bàn của Huệ có thể nghe được thôi.

Cuối cùng thì thằng Đại cũng tăng tốc, khi nghe tiếng rên của Huệ bên trên cũng là lúc nó dập những phát cuối cùng mạnh bạo rồi bắn xối xả vào bên trong của con nhỏ. Lồn con Ý cũng thắt chặt lại đón nhận từng dòng tinh trùng nóng hổi của thằng Đại bắn vào trong. Chân con nhỏ run rẩy khụy xuống, hai tay chống nằm sấp lên cái bàn nhựa thở dốc chờ cho dòng tinh trùng của thằng Đại chảy ra từ cái khe nhỏ của mình.

Ở phía trên, Thắng và Huệ đã dần hồi sức lại, dương vật Thắng đã xìu xuống và Huệ đã nhả nó ra. Nàng nhổ phần tinh trùng còn sót lại trong miệng vào ly nước rồi chùi miệng. Lúc nãy khi ấn đầu nàng xuống Thắng đã làm cho nàng bị sặc. Tuy nhiên do cảm nhận được sự sướng khoái của Thắng nên nàng cũng không nói gì, chỉ có cảm giác tanh tanh nơi cổ họng.
Vì sợ người phía sau phát hiện, 2 đứa vội vã thu dọn và đứng lên tiếng thẳng ra cửa trước.

Thằng Đại và con Ý sau cả ngày quần nhau mệt mỏi thì bây giờ vẫn chưa hồi sức. Con Ý thì lã người trần truồng nửa nằm nửa quỳ gối trên cái bàn. Thằng Đại tuy mệt mỏi nhưng trong lòng khoái chí vì bao nhiêu lần ăn chơi của hắn thì đâu là lần đầu tiên cả 4 đứa lên đỉnh cùng lúc. Cảm giác như nó vừa trực tiếp làm tình với con Huệ vậy. Gã ngồi dậy kéo con Ý dựa lui sau ghế và nằm khoác tay qua xoa xoa cặp vú con Ý mặc cho con nhỏ đang trần truồng.

Cả 4 người lên đinh cùng lúc thì quá tuyệt vời, mà thật ra là tới 5. Trong góc tối sau bức rèm của quầy nước, bàn tay của thằng phục vụ đang ướt đẫm tinh dịch. Hắn đã vừa được xem trực tiếp cảnh 4 người làm tình và hắn cũng đã tự thêm mình vào nhóm đó bằng chính đôi bàn tay của mình. Đêm nay quả là một đêm thỏa mãn của hắn...''

Thoắt cái đã một tuần trôi qua, sáng mai đã là ngày sinh nhật của Huệ. Ông Minh có việc phải đi công tác Hà Nội còn vợ ông thì phải về quê thăm bà cô bị ốm cho nên hiện giờ chỉ có mình Huệ trong căn nhà này.

Thật ra Huệ còn 1 người anh trai đã 20 tuổi nhưng tính tình cổ quái, từ năm 18 tuổi thì ông anh Huệ đã không còn sống chung với gia đình, đôi khi thoắt ẩn thoắt hiện ở nhà như một bóng ma. Thật ra anh trai Huệ rất tốt nhưng nghe đâu hình như thất tình cô gái nào đó mà đổi tính, bỏ ngang cả việc học. Tuy nhiên anh Huệ lại rất có tai trong kinh doanh, mỗi tháng đều gửi tiền về gia đình nên ông bà Minh vẫn khá an tâm về con trai mình.
Nhắc lại hiện giờ chỉ còn 1 mình Huệ trong căn nhà lớn, đã gần 9g tối, nàng đang phân vân về buổi sinh nhật ngày mai, tổ chức thế nào, mặc quần áo gì.
Bốc điện thoại cho con Hiền tám về mọi thứ trên đời, cuối cùng lại quay về chủ đề chính - sex
- ....
- Ê mày, mai có định ấy ấy không
- Ấy ấy gì con quỷ
- Làm tình chứ gì nữa, xạo hoài
- Làm tình gì, ai ra mà làm
- Thì thằng Thắng chứ ai, mày với nó cái gì cũng làm hết rồi mà.
- Có làm hết đâu, chỉ mới sơ sơ bên ngoài
- Thôi đi con quỷ, tính mày tao biết mà, ở đó mà sơ sơ. Mà tao nói trước, tụi con trai cho nó rồi mà bắt nó nhịn là nó đi kiếm đứa khác đó.
- Mày nhảm gì vậy, tao có làm gì đâu, thôi tao ngủ sớm mai tổ chức sinh nhật với đám bạn học chung. Còn đám tụi mình thì đợi bữa sau đi luôn
- Ok con quỷ, mày lo cho trai hơn tụi tao mà, Bye
- Bye

Vừa gác máy xuống Huệ lại suy nghĩ về những điều con Hiền nói. Định ngủ sớm nhưng nằm mãi không ngủ được, bàn tay Huệ dần đưa xuống vị trí quen thuộc mỗi đêm. Nhưng lần này đôi bàn tay đã làm Huệ thất vọng, cảm giác hôm nay không được như mọi ngày, nó chỉ vừa dâng lên thì đột nhiên lại tuột xuống.
- Có khi nào do lời nói lúc nãy của con Hiền.
Suy nghĩ xong Huệ mở máy chat với Thắng
- Anh ngủ chưa
- Chưa, đang nôn nóng buổi sinh nhật ngày mai của em nè
- Làm gì mà nôn nóng chứ, thì em hẹn tụi lớp mình đi ăn lúc 10g mà
- Đúng rồi, anh định chiều tụi mình đi chơi riêng, mà ông anh họ ổng hẹn qua nhà ổng ăn mung vụ ổng mới đoạt huy chương vàng môn bơi lội.
- Anh nói đi cả buổi chiều với em mà.
- Thì anh có nói chiều anh có hẹn đi sinh nhật em rồi... mà ổng hổng chịu...
- Em cũng không chịu
Nói đến đây Huệ chợt nhớ lại lời của con Hiền lúc nãy, có khi nào...
- Đợi anh xíu, ông anh mới điện thoại
- ...
- Anh nè
- Anh mới nói chuyện với ổng xong, ổng định...
- Anh có muốn đón sinh nhật sớm với em không?
- Tất nhiên là muốn, mà giờ này cũng gần 10g rồi, mình đi đâu, với lại nhà em không cho đi giờ này đâu.
- Thì anh qua nhà em, nhà em hôm nay không có ai
- ...
- Sao hả
- Anh biết rồi, đợi tí anh chạy qua liền.

Huệ nằm trên giường run rẩy, nàng không ngờ mình có thể táo bạo đưa ra đề nghị như vậy. Suy nghĩ một hồi Huệ mở tủ quần áo chọn ra một cái áo ngủ ren mỏng. Cái áo này nàng đi mua với con HIền trước đây nhưng chưa bao giờ dám mặc vì nó mỏng quá. Khoác lên người chiếc áo ngủ trắng trong suốt, bên trong không có bất kỳ mảnh đồ lót nào, Huệ ngắm nhìn mình trong gương và cảm thấy thật khiêu gợi.
Lúc này thì Thắng cũng đã đến nơi, Huệ run rẩy bước xuống mở cửa, tắt bớt đèn tầng dưới cho đỡ ngại, Huệ từ trong từ từ bước ra mở cửa cho Thắng.
Cửa vừa mở thì Thắng đã xông vào, để một túi đồ trên bàn Thắng nắm tay Huệ kéo ra ngoài.
- Đi theo anh
- Ơ, nhưng mà...
Chưa kịp phản ứng vì hành động quá nhanh của Thắng Huệ chỉ kịp kéo cửa rồi ngồi phía sau xe để Thắng chở đi.
- Em đang mặc đồ ngủ đó
- Uhm, anh biết rồi, mình đi gần thôi.
Nói rồi Thắng chở Huệ đến cuối đường nhà nàng, nơi có một công viên nhỏ chung cho cả khu phố. Mọi nhà xung quanh giờ đều đã đóng cửa nên cũng không còn ai để ý 2 đứa.
Vừa đến nơi, Thắng để xe đó và dắt Huệ vào một bãi cỏ phía trong, xung quanh vẫn có vài cặp tình nhân đang ngồi trên xe hoặc dựa vào những gốc cây "tâm sự", và vì trời cũng tối nên chẳng ai quan tâm đến 2 đứa.
- Anh đi đâu vậy
- Đến rồi nè
Nói xong Thắng thò tay vào túi bật lên một cây đèn cầy. Rồi ánh đèn cầy dưới đất lần lượt nối tiếp nhau tạo thành hình một trái tim giữa đám cỏ. Huệ khá bất ngờ và cũng chưa kịp phản ứng gì thì Thắng đã đẩy nàng vào giữa trái tim. Lúc này mọi người xung quanh cũng đã bị ánh nến làm hấp dẫn, họ bắt đầu nhìn sang xem 2 đứa này đang bày trò gì.
Không để Huệ chờ lâu, THắng từ xa đem đến cho nàng một đóa hồng
- Anh yêu em
- Em...
Huệ quá bất ngờ vì hành động này của Thắng, nàng chỉ biết cầm lấy bó hoa và ôm chầm lấy Thắng, đặt lên môi Thắng một nụ hôn nồng nàn.
Bước lùi lại ngắm nhìn Huệ đứng giữa ánh nến lấp lánh, nàng đẹp và thánh thiện tựa như một thiên thần làm cho Thắng ngẩn ngơ ngây dại.

Đột nhiên một cơn gió thổi qua làm mọi cảm giác lãng mạn chợt tan biến. Vạt áo ngủ của Huệ bị thổi tung lên cao, toàn bộ nửa thân dưới trần truồng của nàng bị phô bày trước hàng chục cặp mắt đang chứng kiến màn tỏ tình lãng mạng.
Xen lẫn tiếng ồ lên kinh ngạc là những tiếng cười hí hố của những người xung quanh. Huệ lúng túng đưa tay kéo váy áo lại thì đóa hoa của Thắng tặng đã rơi xuống đất. Huệ vội ngồi xuống cầm lấy bó hoa thì dây áo của nàng cũng bung ra theo nhưng lần này nàng nhanh tay giữ lại kịp.

Dưới ánh sáng lập lòe, cơ thể của Huệ ẩn hiện chập chờn, từng đường nét bí ẩn xuất hiện rồi biến mất theo từng nhịp sáng tối làm không gian trở nên yên tĩnh lạ thường.
Thắng vội tắt hết đèn và kéo Huệ lên xe chở nàng lại về nhà. Ngồi phía sau ôm chặt Thắng, Huệ vừa có một cảm giác vừa hạnh phúc, vừa xấu hổ, vừa sung sướng lại vừa kích thích. Một ít nước nhờn đã bắt đầu rỉ ra từ giữa 2 chân nàng.

Về đến nhà, chốt cửa xong, cả 2 lên phòng nàng. Gói đồ Thắng đem theo lúc nãy là 1 ổ bánh kem. Cả 2 ngồi nhìn nhau dưới ánh nến lung linh trong căn phòng vắng lặng. Huệ khẽ ngã đầu qua vai Thắng, nàng cứ mong cảm giác này kéo dài vô tận. Thắng vòng tay qua ôm lấy Huệ và khẽ hôn lên môi nàng. Cảm giác dục vọng từ từ dâng lên khắp căn phòng, lưỡi cả 2 quấn chặt nhau dưới ánh sáng lấp lánh của ngọn đèn cầy. Đồng hồ đã điểm 12 giờ.

- Chúc mừng sinh nhật em

- Cảm ơn anh, anh là người đầu tiên cùng em

- Anh còn muốn cùng em những thứ khác nữa cơ.

- ... anh có muốn... tắm chung không?

Ngơ ngác vài giây, Thắng đứng dậy nắm tay Huệ kéo vào phòng tắm. Cởi bỏ cái áo đang mặc trên người, Thắng cũng nhanh tay cởi bỏ cái áo ngủ của Huệ. Huệ cũng đáp trả bằng cách kéo tuột cái quần Thắng đang mặc.

Vừa kéo quần lót Thắng xuống, dương vật căng cứng của Thắng bung ra chỉa thẳng vào mặt nàng làm Huệ bối rối. Đây là lần đầu tiên nàng nhìn rõ được dương vật của Thắng như vậy. Trước đây không phải trong những chỗ tối tăm như quán cafe, công viên thì là những lần lén lút, hồi hộp hoặc bị những tinh huống phá đám bất ngờ.

Lần này tận mắt nhìn thấy nó làm Huệ không khỏi thấy bất ngờ, nàng ngắm nghía từng sợi gân chìm bên dưới dọc theo dương vật Thắng, đến cái đầu khấc hồng hồng nhọn nhọn đang rỉ ra một ít nước nhờn trơn bóng.

Đây cũng là lần đầu tiên được ngắm trọn vẹn cơ thể của Huệ làm Thắng không dấu nổi sự thèm khát. Hai tay Thắng bóp chặt lấy ngực Huệ xoa mạnh làm nàng khẽ nhăn mặt. Dạo gần đây Thắng càng lúc càng mạnh bạo với nàng, không còn e ấp nhẹ nhàng như những ngày đầu tiên.

Trong lúc Thắng vẫn đang đứng dưới vòi nước thì Huệ đã ngồi xuống, nàng cầm dương vật Thắng và khẽ ngậm vào miệng. Đây là lần đầu tiên nàng chủ động ngậm lấy dương vật của Thắng. Do chưa quen nên nàng cũng không thể ngậm hết toàn bộ, răng nàng chạm nhẹ vào đầu khất làm Thắng khẽ nhăn mặt. Tuy nhiên Huệ là một người thông minh, chỉ qua phản ứng của THắng nàng đã biết cách điều chỉnh cho lưỡi và răng mình không chạm vào nữa. Dương vật của Thắng từ từ trồi ra, thụt vào trong miệng Huệ thật nhịp nhàng.

Bản thân Thắng cũng không thể ngờ Huệ có thể điêu luyện như vậy chỉ sau ít phút làm quen. Cảm giác tê rần bắt đầu tăng dần dưới hạ thể của nó. Cảm giác sung sướng truyền từ đầu khất lan đến thân rồi đến toàn bộ thân người Thắng. Hai tay Thắng bấu lấy đầu Huệ và đẩy ra đẩy vào theo nhịp nhanh dần.

Rút kinh nghiệm lần trước, lần này Huệ không cản lại mà nương đầu theo nhịp kéo của Thắng. Quả nhiên chỉ hơn vài chục nhịp nhấp sau là Thắng đã gồng cứng người bắn thẳng vào miệng của nàng. Lần này Huệ không bị sặc nữa, nàng ngậm dòng tinh trùng của Thắng trong miệng và từ từ nuốt xuống. Mùi vị tanh nồng của tinh trùng xộc lên mũi nàng, Huệ vẫn cố gắng nuốt xuống, một ít còn sót lại chảy dài 2 bên mép nàng trông thật dâm đãng.

Huệ vẫn tiếp tục ngậm cho đến khi dương vật Thắng xìu xuống. Khi nhả ra, Huệ thấy nó đã co nhỏ lại, nhìn khá giống với những đứa trẻ hàng xóm mà nàng thường thấy.

Dội rửa cho sạch sẽ, cả 2 lại ôm nhau cùng đi ra phòng ngủ. Thắng cúi xuống bế nàng lên giường rồi ngã vật xuống. Cả 2 tiếp tục trao cho nhau những nụ hôn cháy bỏng rồi Thắng ôm lấy nàng chìm vào giấc ngủ sâu. Huệ cũng hạnh phúc gối đầu trên tay Thắng mỉm cười và cũng chìm vào giấc ngủ.

Đang lim dim trong giấc ngủ sâu Huệ bỗng thấy hạ thể mình nhột nhạt, giật mình nhìn xuống nàng thấy 1 bóng người đang hôn nhẹ dưới bụng mình. Với tay mở cái đèn ngủ, Huệ thấy Thắng đang nhẹ nhàng liếm từ bụng nàng dần xuông dưới. Chỉ khẽ ngước đầu lên, Thắng tiếp tục công việc của mình. Cảm giác nhột nhạt bắt đầu tăng dần phía bên dưới. Tay nàng bất giác tự đưa xuống xoa lên 2 bầu ngực của mình. Huệ nhắm mắt và cảm nhận cảm giác phía dưới do Thắng đem lại - cảm giác lần đầu tiên mang lại từ một người đàn ông.

Thắng vẫn nhẹ nhàng liếm dần quanh đùi nàng, nó làm theo những bộ phim mà tụi con trai thường truyền tay nhau xem. Nó cứ liếm dần xuống, rồi lại từ từ đi ngược lên, lưỡi nó càng lúc càng tiến lại gần khu vực ở giữa. Ở trên Huệ chỉ biết nhắm mắt và nghiến chặt môi cố gắng tận hưởng cảm giác này.

Lần này Thắng mạnh bạo hơn, đưa lưỡi đánh nhẹ vào giữa khe làm Huệ giật bắn người. Nàng bật lên tiếng rên ư ư và ngước đầu lên nhìn xem Thắng đang làm gì. Mặc kệ những phản ứng của Huệ, Thắng bắt đầu tập trung đánh vào vùng nhạy cảm, lưởi của nó cứ quét nhẹ lên xuống giữa 2 khe của nàng, lâu lâu lại kéo nhanh lên vị trí hạt đậu be bé phía trên làm Huệ cứ co giật thân người. Hai tay nàng đã tự bóp mạnh 2 bên ngực mình khi cảm giác phía dưới tăng dần. Thắng nhìn thấy một dòng nước trắng đục đã chảy ra giữa 2 mép nàng, nó thích thú đưa nhẹ ngón tay vào khe nước ấy.

Huệ không điều khiển được cảm xúc của mình nữa, nàng ưỡn mạnh cái mu của mình lên cao, hai chân đẩy nữa người dưới lên khỏi giường và bắt đầu phát ra những tiếng rên rỉ ngày một lớn
- A... A... Em sướng... a...a... nữa đi anh

Thắng vẫn tiếp tục móc ngón tay, khi thấy 2 mép của nàng khẽ tách ra nhiều hơn, Thắng không ngần ngại cho thêm 1 ngón tay nữa vào. Hai ngón tay của Thắng móc ngược, xoay tròn phía trong làm Huệ như điên dại. Nàng chỉ biết phát ra những tiếng rên vô nghĩa
- Ư.... A..... sướng quá.... aaaaaaa

Thắng cố nhét thêm 1 ngón tay nữa nhưng lần này không thành công, nó đành tăng tốc ngón tay của mình. Chỉ ít lâu sau, Huệ ưỡn căng người, giữa 2 khe phọt ra một tia nước bắn thẳng vào tay Thắng. Một tia, rồi 2 tia, rồi 3 tia...
- Ahhhhhhhhhhhh...aaaaaaaaaaaaa

Thắng thích thú, nó đã làm cho một người con gái lên đỉnh. Không cho Huệ kịp nghỉ ngơi, Thắng rút ngón tay ra và đút ngay dương vật của mình vào.

Huệ giật nẩy mình. Vào rồi. Lần đầu tiên cái đó của đàn ông đã vào bên trong nàng. Cảm giác khác lạ hoàn toàn với ngón tay. Nó làm cho cảm giác cực khoái của nàng chưa kịp lắng xuống đã tăng lên trở lại. Huệ rên rỉ theo từng nhịp nhấp của Thắng, dương vật của Thắng cạ vào bên trong thành âm đạo nàng khác hẳn với cảm giác của ngón tay mang lại. Nàng gồng cứng người và đẩy ngược hông lên theo hướng nhấp của Thắng.

Thắng cũng sung sướng bởi cảm giác mới mẻ này. Thắng từ từ tăng tốc độ theo từng tiếng rên của Huệ, nó dập càng lúc càng nhanh. Tiếng lạch bạch trong đêm khuya thanh vắng kèm tiếng rên của Huệ làm Thắng kích thích tột độ.

- Nhanh lên anh... aaaaaa... nhanh lên

Thắng tăng tốc dập mạnh những cái cuối cùng. Từng đợt, từng đợt tinh khí nóng bỏng bắn sâu vào người Huệ. Nàng căng người đón nhận và vòng 2 chân kẹp chặt lấy Thắng, 2 tay nàng bấu chặt lưng Thắng và thở hổn hển. Phía trên Thắng cũng đang thở dốc, mệt mỏi nhắm nghiền mắt. Cả 2 chìm sâu vào giấc ngủ đầy hoan lạc. (tiếp Phần 3)

------------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 ------------
Loading...