Loading...

"Truyện dâm" Hàng xóm

Loading...
Truyện dâm Hàng xóm
Vợ chồng mình mới cưới, có thuê được căn phòng trọ trong khu nhà chung cư, mới cưới nên việc ưu tiên chính của 2 vợ chồng là Làm tình, bất kể ngày đêm. Vợ mình cũng thuộc diện zâm có hạng, lại chỉ thích ngồi trên phi ngựa mới lên đỉnh, bọn mình tranh thủ làm tình mọi lúc mọi nơi trong căn phòng nhỏ. Gần nhà có gia đình chị hàng xóm chỉ có 3 mẹ con sống cùng nhau, chị độ hơn 40, 2 đưa con học cấp 3, cả 3 mẹ con chị đều rất đẹp. Bọn mình thuê phòng để ở nên nhiều khi cứ vô tư mà chiến đấu vợ thì mỗi lần nên đỉnh kêu rên rất to, mình cũng hơi ngại nhưng vợ bảo là e sướng thì không kìm nén được cảm xúc nên kêu thế mới đã.

Lấy nhau được 6 tháng vợ dính bầu, bọn mình làm tình ít hơn, và để ý đến hàng xóng xung quanh hơn. Một lần mình đi làm muộn, ra cửa gặp chị hàng xóm, mình chào hỏi xã giao:
- Chị đi làm muộn thế à?
- Uh, hôm nay chị có việc đi gặp đối tác luôn.

- Chị làm ở đâu ah?
- Chi làm bên ngân hàng e à? à mà hôm nay e đi hướng nào, cho chị đi nhờ một đoạn được không?
- ok chị, chị để e chở qua chỗ đối tác cũng được, hôm nay e rảnh mà.
- Thế tốt quá, cảm ơn e trước nhé.(Truyện dâm)

Trên đướng đi, mình mới hỏi thăm về chị, chị nói là li di chồng vì gia đình chồng đôi xử rất tệ bạc, chứ 2 người vẫn còn tình cảm với nhau, thỉnh thoảng 2 anh chị vẫn gặp nhau, mình hỏi là có làm việc kia với nhau nữa không, chỉ cười rùi đấm vào lưng mình thùm thụp rất khoái trá, bảo là e vui tính thế. Chị bảo là chị hẹn khách ở quán cafe trên đường Nguyễn Chí Thanh, mình đang hóng chuyện của chị nên bảo là e ngồi cùng chị được không, khi nào khách đến e "lướt". Chị bảo e rất thân thiện nhỉ, vào đây cafe đợi khách cùng chị luôn không vấn đề gì đâu?

Vào quán cafe buổi sáng, 2 chị e ngồi chỗ nhìn ra đường mình mới để ý chị, chị rất xinh, ở tuổi hơn 40 rùi nhưng vẫn giữ được nét xuân, dáng rất đẹp, đồ mặc thì toàn mặc váy đi làm, mình chú ý nhất bộ ngực, nó rât to và căng làm mấy lần chị phải nhắc e nhìn gì thế, ngại phết, hihih.

Chị nói hiện là trưởng bộ phận khách hàng 1 ngân hàng, nên thời gian cũng cơ động hơn, k bó buộc lắm. Rồi chị e tâm sự linh tinh đủ chuyện, rồi đột ngột chị nói:
- Chị thấy e rất vui tính và dễ gần, chị góp ý chuyện này nhé
- Chuyện gì vậy chị? Mình tò mò
- Chuyện vợ chống e đó
- Sao hả chị. Mình tròn mắt
- Từ khi bọn e chuyển về đây, nhà chỉ phải đảo lộn hết cả.
- Chị nói sao ah????? mình quá ngạc nhiên.

Rồi chị nói: Lúc đầu bọn e chuyển về, phòng ngủ của 2 vợ chồng e liền kề với phòng con gái chị, nó đang học lớp 9, mà bọn e làm tình thì gây tiếng động mạnh quá làm con bé chạy sang phòng chị thắc mắc, mẹ sang xem cô chú ý oánh nhau hay sao ý. Chị chạy sang thì hiểu bọn em đang làm việc nên bảo con bé qua phòng mẹ ngủ từ hôm đó, để cháu học bài. Nghẹ chị nói mà mình đỏ hết mặt mũi, mình xin lỗi chị và nói tối sẽ nói lại với vợ. Chị lại bảo là dạo này ít hơn rùi đúng không, mình bảo: Dạ, vợ e có bầu rùi. Chị cười cười và nói: Chị thông cảm thui, vợ chồng mới ai chả thế, chị ngày xưa cũng thế thôi e, chị nhắc thế vì 2 đứa trẻ nhà chị nó đang tuổi lớn, chị lo cho bọn nó thui, chứ chị thì bọn e vô tư mà làm, 

Mình hỏi chị là: bọn e làm thế chị mất ngủ phải không? Chị nói: nHiều hôm cũng căng thẳng phết đó, vì bọn e kêu quá to.

Chuyện đến đó thì khách chị đến, mình chào chị để đi làm, vừa đi vừa buồn cười.
Nhưng kể từ hôm gặp mặt và làm quen với chị, cuộc sống lại sang chương mới đầy thú vị.

Từ hôm gặp nói chuyện với chị thì chị e ngày càng thân thiết hơn, 2 nhà cũng gần gũi nhau hơn, 2 cháu nhà chị cũng chào hỏi vợ chồng mình và ngày càng thân mật. Trở lại việc hôm trước gặp mặt, tối về mình có kể lại với vợ về việc chị góp ý vụ vợ chồng làm tình kêu rên và mạnh quá làm ảnh hưởng cuộc sống bên nhà chị, con gái chuyển qua phòng chị ngủ, chị chuyển qua phòng con gái, cậu con trai thì vẫn ngủ ngoài phòng giữa. Vợ mình thì rất vô tư, lúc trên giường thì như cave khát khao tình và chiều chồng hết mực, chứ quần áo vào là lại hiền lành và rất cởi mở, nghe chuyện mình kể vợ rất xấu hổ nhưng cũng bảo là lúc anh dập mạnh thế e như vô thức, kêu rên mất kiểm soát luôn. Vợ có nói là để hôm nào e gặp và xin lỗi chị, chị e nói chuyện cho tình cảm hơn hàng xóm láng giếng mà. Từ hôm đó mình để ý chị nhiều hơn, phần vì sau 6 tháng phang nhau phầm phập với vợ, vợ đã có bầu, nghén, nên vụ kia cũng ươn rùi k hứng nữa, hôm nào mình hứng thì chỉ sóc lọ cho mình cứng rùi thổi kèn cho mình ra trong miệng hoặc xoa nên bụng, vợ nó bảo dưỡng thai thôi, chứ 3 tháng đầu nó không cho đút vào. Mình đang ăn nhiều giờ bị kiêng đâm ra vật vã, lại quen chị nên để ý chị nhiều hơn.

Kể từ khi "đặt quan hệ ngoại giao" hàng xóm với nhà chị thì 2 nhà giao lưu thường xuyên hơn. Mình bắt đầu để ý đến cuộc sống của gia đình chị hơn, chứ trước kia chỉ biết đi làm về tối 2 vợ chồng lại lao vào nhau "đóng gạch" chả để ý mịa gì xóm làng cả.

Chị rất cao, phải đến 1m65, chi rất hay mặc váy, mỗi hôm 1 bộ, bộ nào cũng đẹp và hàng hiệu cả, có dáng chuẩn lại thướt tha áo quần nên nhìn chị rất nhiều sức sống ở cái tuổi ngoài 40, đi làm chị trang điểm khá kỹ nên nhìn rất ngon mắt, đặc biệt chị sở hữu bộ ngực rất đày đặn, lúc nào cũng căng tròn vì được kheo hết cỡ bằng các bộ váy sẻ cổ hơi xâu, có lẽ chị cũng biết được đó là ưu điểm hút đàn ông của chị. Từ hôm nói chuyện với chị thì mình chủ động xin số rùi add FB, và chủ yếu 2 chị e tìm hiểu tâm sự nhau thêm trên Inbox. Tóm tắt đời chị thế này: chị là gái Hải Phòng, lấy chồng Hà Nội, xung đột với nhà chồng chị tự ái bỏ đi mang theo 2 đưa con, anh chị là tình đầu của nhau từ thời sinh viên nên vẫn thỉnh thoảng qua lại, chị nói anh khoản trên giướng cũng khá, chiều chị đủ thứ, nên giờ a lấy vợ mới rùi 2 người vẫn thỉnh thoảng gặp và choảng nhau ở khách sạn chứ không ở nhà ngại các con, vui phết. Nhà chị và nhà mình có 2 ban công nhìn sang nhau được đều là chỗ phơi đồ và nhìn xuống đường, mình để ý thấy đồ lót của chị và đứa con gái đều rất xịn và sexy, chứng tỏ chị chăm chút "cô bé" rất chu đáo. Mình cởi mở và vui tính nên việc nói chuyên và tâm sự với chị rất tự nhiên, chị bảo là thấy gần gữi coi như e nên cũng cởi mở có phần hơi đùa đùa lả lơi cho vui, mình cũng thích thế. Biết mình là dân IT nên một hôm chị nhắn trên FB là sáng mai xem giúp chị cái máy xách tay, vì chiều phải bảo vệ cái gì đó trên lãnh đạo công ty mà nó chạy hay treo. Chả biết thật hay đùa nữa, nghi nghi giăng bẫy mình lắm.

Sáng hôm đấy đưa vợ đi làm, vì đang bụng bầu, mình quay trở lại nhà và nhấn chuông nhà chị, chị tươi cười mở cửa, máy tính để trên bàn phòng khách, chị nói xem giúp chị để chiều nay chị có buổi trinh chiếu quan trọng. Chị mời mình nước rùi bảo là chị có thói quen trước khi đi làm bao giờ cũng tắm, e cứ tự nhiên nhé chị tắm để kịp giờ. Mình vào máy xem qua thì biết là virut thui, vào mấy trình duyệt để kiểm tra xem chị có hay vào thiendia.com không để còn tránh, hehe, thì rất bất ngờ là chị rất hay vào xem film sex online, nhưng toàn xem các thể loại nặng đô, kiểu da đen, chơi nhau bịt mắt, vừa chơi vừa oánh ....tóm lại là loại nặng đô, không kiểu lãng mạng, với Nhật bản, Hàn quốc gì cả, mình biết chị thuộc dạng thích "hành động mạnh", hợp với mình, hehe. Tháo gỡ cho chị mấy file vớ vẩn làm chậm máy, diệt virut xong là máy lại ngon lành, xem qua mấy thư mục lưu trữ thấy chị cũng chụp nhiều ảnh tự sướng một mình, có vài kiểu lộ hàng họ chút, mình đang xem thì chị tắm xong bước ra, mình vội đóng lại. 

Chị hỏi là e xem gì đấy, không được xem mấy ảnh nóng của chị đâu đấy, ,chị nửa đùa nửa thật như thế, mình ngước lên nhìn chị thì chao ôi, đứng mịa hình luôn. Chị bước ra từ buồng tắm, mặc bộ váy ngủ ở nhà, 2 dây mà váy chỉ ngang đùi, ngực chị thả rông, mình đơ người luôn. Chị biết mình nhìn chị soi mói chị chỉ nói: e nhìn gì chị, nhìn vợ ở nhà trẻ đẹp thế chưa chán à mà nhìn bà già này làm gì. Ôi, câu nói đáng iêu thế chứ. Mình bảo chị đâu có già, mà chị già thì cũng già không có đều, hihi, chị phá lên cười và bảo xem máy cho chị chưa? mình bảo là e sửa xong rùi đó, chỉ bị virut thui, nhưng lần sau chị đừng vào mấy trang đó nữa, hay có viruts lắm. Chị bảo là trang gì? mình nói trang xem film onlien đó. Mặt chị nóng bừng và luống cuống chân tay. Chị bảo là sao e biết? Mình bảo là chị xem xong không xóa lịch sử đi thì ai mà chả biết. Chỉ bảo đây là máy cá nhân của chị, k ai được xem nên chị cũng k để ý việc đó. Mình nói với chị một hồi về máy tính rùi bảo, chị thích coi thể loại phim đó giống e đó. Mặt chị càng đỏ hơn và nói, thôi e đứng nói nữa, chị xấu hổ lắm. mình bảo chị là đâu có gì. Chị mới thú thật là từ hồi chuyển phòng sang sát phòng của 2 vợ chồng e, hàng đêm nghe tiếng vợ chồng e làm tình với nhau, chị thấy khó chịu quá nên mới mò mẫm xem phim đó để cho đỡ phải nghe tiếng bọn e kêu la. Nói đến đây thì mình lại đỏ mặt. Chị đi qua bàn máy tính để vào phòng chị thay đồ đi làm, nhìn bộ ngực chị căng tròn trong cái áo ngủ mỏng, cặp đùi chị dài và thẳng tắp, chiếc váy dường như quá ngắn để chi đi cặp đùi, mình nhìn qua lớp váy mỏng thì chị đang mặc 1 quần silip rất nhỏ màu đen tuyền. Chị đi qua bàn mình ngồi, lúc đó mình đơ người rùi, tự nhiên đưa tay nắm lấy tay chị, chị phản ứng nhanh là rụt tay lại và nói: Em!. Mình k biết sao nữa chỉ nói mỗi câu: Chị! Chị hỏi là: Chị làm sao? mình bảo là: Người chị đẹp quá. Chị cười nhìn mình rùi bảo, đẹp cũng để làm gì đâu e hàng trưng bày í mà. Mình bạo dạn hẳn nên, mình đứng dạy và ôm luôn ngang người chị, chị bảo: 
-này chị không đùa đâu nhé, e không sợ vợ à, liều thế, chị không thích thế đâu, hàng xóm mà e. 

Mình từ hồi vợ bầu, đâm ra lại đang vật vã, ôm gái lạ trong người thì còn biết đếch gì nữa, cứ thế mình làm liều hôn nên gáy chị, chị thấy tình hình có vẻ căng thật càng dẫy mạnh.

- Chị không đùa đâu nhé, e về đi, e về đi, mình là hàng xóm, chị k thích thế đâu, chắc tại vợ e đang bầu nên e xúc động mạnh thôi, e về đi, chị còn đi làm. Mình thấy tình hình có vẻ căng thẳng thật, nên đành buông chị ra và nói: E xin lỗi, vì chị đẹp quá, e không kiềm chế được, chị vào thay đồ đi, e đợi rùi đưa chị đi làm luôn kẻo muộn. 

Chị bảo uh, thế còn được, e đợi chị chút nhé, chị còn trang điểm chút. Chị vào phòng không quên khép cửa lại, mình tiu ngỉu ngồi bần thần ở phòng khách đợi chị đi ra.

Minh ngồi và xem các thư mục của chị trong máy, thấy chị rất thích đọc các truyện tình cảm và tình dục kiểu chị em, văn phòng, làm tình kiểu bạo lực. Đợi 15phút, chị mở cửa bước ra, ôi mẹ ôi, chị xinh quá mức luôn, chị mặc bộ váy công sở ôm sát người, bộ ngực chị quá to đã thế lại được đôn nên tối đa để ai nhìn chị cũng phải ấn tượng, chị hỏi: 
- e thấy bộ này được không e, chị mới mua đó.
- Mình bảo chị nhiều váy nhỉ, e thấy mỗi hôm chị 1 váy đó. 
- e để ý chị từ bao giờ mà biết cả váy áo của chị thế.
Mình cười và nói :
- Ngực chị đẹp nhỉ.
Chị lao vào đấm mình thùm thụp và nói: Thằng e gớm nhỉ, soi kỹ thế.

Mình tiện thể chị lao vào mình ôm chị thẳng mặt nhau luôn, chị cố cựa ra nhưng không được, mình lúc đó như hổ đói, kệ mẹ đời, mình cuống cuồng hôn lên mặt chị, chị ngoảnh mặt bên này bên kia tránh mình hôn môi, nhưng trong thế này thì chị không cựa được với sức trai của mình, chị chống cự yêu dần trong khi mình càng ngày càng như con hổ đói, mình gậm được vào môi chị cũng là lúc chị biết mình thua rồi, chị nhắm chặt mắt trong khi mình ngấu nghiến cặp môi vừa tô son rất kỹ của chị, tiếng chị rên khe khe:
- Mình là hàng xóm em ơi, hàng xóm em ơi.

Lúc này với mình mọi lời nói đều vô nghĩa, mình cần mẫn hôn chặt đôi môi chị, 2 tay xoa cặp mông căng tròn của chị qua chiếc váy, tay chị cuống cuồng gỡ tay mình ra ở mông thì mình lại hôn dần xuống ngực, chị thực sự hoảng loạn nhưng có lẽ cảm giác lâu không gần đàn ông cũng làm chị bị kích thích, mà trong hoàn cảnh này thì bố ai mà chịu được. Lúc này chị chỉ nói được mỗi từ:
- Em, em, chị xin, hàng xóm, hàng xóm, em.

Mính thuộc diện đa uống thuốc liều thì đừng có ai cản được bố, tốc độ hôn chị càng tăng, tay càng lúc càng mãnh liệt, mình xoa hết vú lại xuống mông, rùi lần tìm chiếc khóa để cởi váy chị, chị tay giữ chặt chiết khóa định mệnh thì đôi môi mình lại vùi vào bộ ngực căng đầy của chị, được một lúc thì mình cũng kéo được chiếc khóa của chiếc váy xuống, chiếc chân váy tụt xuống đất cũng là lúc chị chính thức đầu hàng mình vô điều kiện, chỉ nói trong hơi thở: 
- Vào phòng chị.
Được lời như cởi tấm lòng, mình bế bổng chị vào phòng, căn phòng sát với căn phòng của vợ chồng mình bên kia, chị nói trong hơi thở:
- Chị thua e, chị sợ, chị có lỗi với vợ e lắm, chị thua e.
Những câu nói của chị ngày càng vô nghĩa, có lẽ chị bị kích thích quá chăng.

Mình bế chị trên tay, chị quàng tay ôm cổ mình, chỉ chỉ còn chiếc quấn silip đen và cái áo văn phòng bị xô lệch do mình cố cởi cúc áo và bóm đôi vú chị bên ngoài, mình đặt chị xuống giường từ tư, chị nhắm nghiên đôi mắt, nhưng trên khuôn mặt chị lộ rõ vẻ lo âu, nhưng đày khoái cảm. Mình cởi áo chị từ từ, từ từ, cởi đến đâu mình hôn đến đó, bộ ngực chị thật tuyệt vời, sau này mới biết là chị k cho con bú để giữ bộ ngực thanh xuân, chị ý thức được đàn ông nhìn bộ ngực của chị thằng nào chả chết mệt. mình ngục mật vào bộ ngực đó rất lâu, rồi mới cởi được áo lót của chị, khi trên người chị chỉ còn mỗi cái quần xilip thì đột nhiên chị vùng dậy, chị đè mình xuống giường, mình hơi giật mình nhưng rồi chợt nhận ra, chị chỉ thich xem những bộ phim hành động mạnh là vì thế, chị đã vượt qua được cái ngưỡng của sự sợ hãi, mình bây giờ sẽ là công cụ để chị thể hiện chính con người mình.
Chị vật mình ra giường và lột áo mình rất nhanh chỉ bảo:
- Tại e đó nhé, tại e, chị kệ e.

Rồi nhanh chóng chị kéo khóa quần mình xuống, chị tụt nhanh quần mình ra và ném vào góc nhà, mình hơi cóng chút, nhưng rùi định thần lại ngay, chị hôn lên ngực mình rồi kéo lưới xuống tới rốn và nhanh chóng chị tụt quần xịp mình xuống và gập chặt miệng vào con chim đang dựng đứng của mình, chị quên hết mọi thứ xung quanh, ,chị mút xay sưa và rên ư ử, đúng những thước phim chị thường xem, mình vừa bất ngờ vừa sướng, mình cứ để chị chủ động vì mình biết chị thuộc tuýp đàn bà là cứ nằm yên để bà sướng đã, rồi bà mới cho. hihi, chị đang bú liếm chim mình nhiệt tình thì đột nhiên chị buông ra, chị chồm người lên mặt mình chị vạch silip sang một bên rùi chủ động dí cái bướm đang ướt nhép vào mặt mình, đây là hành động mình bất ngờ nhất, vì vợ mình cũng chưa có pha nào gay chấn như thế với mình. Chao ôi là Lol, lồn chị ướt nhép luôn, nhưng phải nói chị chăm sóc lồn cẩn thận, lông cắn gọn kĩ càng, 2 mép chị cũng gọn gàng, có lẽ hôm này nó quá hứng nên nước lồn ra quá nhiều, mình như vô thức cứ thế thè lưỡi ra liếm và hôn vào lồn chị say sưa, chị luôn miệng kêu:
- Cho e chết, hàng xóm này, hàng xóm này.

Mình định vùng dậy để chịch chị mấy lần chị lại ấn xuống và nói, chưa được, ai bảo e hư, nằm yên đó. Rồi bất ngờ chị xoay người lại, chĩa cả cặp mông về phía mình, chị cuối xuống hôm chim mình lần nữa rồi từ trên xuống, chị cắm phập con chim đang cứng ngắt của mình vào con bướm ướt nhép của chị, chị cứ thế dập liên hồi, trong tư thê chổng mông về phía mình. Mình quả thực chiến đấu với gái nhiều nhưng cũng chưa gặp ca nào khó đỡ như với chị, mình nói chị ơi e ra mất, chị ơi. Chị bảo, ai bảo e hư, ai bảo e hư. Cứ thế chị dập lên xuống liên hổi, rồi bất ngờ chị xoay người lại, chị lại phi ngựa liên hồi, chị cầm 2 tay mình đặt vào ngực, mình bóp chặt ngực chị trong khoái cảm, chị cứ thế phi trong niềm khoái cảm của riêng chị, chị cũng để ý đến mình sướng hay không nữa, chỉ được 10 phút mình cong người và kêu lên e ra chị ơi, e ra. 

Chị nhìn khuôn mặt méo của mình biết là mình bắn tinh rùi, chị rút mạnh lồn ra khỏi con chim đang cứng và giật giật liên hồi, chị cuối xuống kê miệng vào đầu chim đang rỉ đầy tinh khí của mình và liếm hết những rọt tinh còn vương lại trên đầu chim, còn phần lớn tinh dịch đa bắn đầy lồn chị. Chị làm việc đó rất ân cần và chu đáo làm mình thực sự luống cuống. Xong đột nhiên chị vơ vội cái váy và chạy vào phòng vệ sinh phía ngoài, chị chốt cửa lại, mình chạy theo chị, thây chị ngồi khóc trong đó một mình, mình gọi chị ơi mở cửa cho e vào, chị nói cứ để chị một mình một lúc, chị đang rất hoang mang.

Chị ngồi trong phòng wc khoảng 10 phút mặc cho mình cứ tồng ngồng đứng ngoài xin chỉ mở cửa, chị không nghe và bảo để chị yên một lúc, rồi chị cũng bước ra, chị đã tắm lại cơ thể sạch sẽ và quấn chiếc khăn tắm ngang ngực, khác với vẻ thảng thốt khi chạy từ giường xuống, mặt chị bình thản trở lại và có phần rất hân hoan, chị nhìn mình vẫn tồng ngồng chưa cả mặc đồ, chim ỉu xìu và tinh khí của chị của mình vẫn trắng dọc thân và trên phía đầu. Chị cười rất tươi rồi nói: VÀo mặc đồ đi ông tướng, thích cởi truồng đến tối à, nhanh lên rồi đưa chị làm k muộn, làm hỏng hết cả cái váy mới của chị rùi đó. 

Tôi trấn tĩnh trở lại theo chị vào phòng để mặc lại đồ không kịp rửa chim, chị mở tù quần áo để chọn bộ váy mới, tủ quần áo của chị quá nhiều đồ, chị nói chuẩn bị đồ trước cho cả tuần, mỗi bộ đồ kèm theo đồ lót treo cùng, chị chọn lựa rất cẩn thận từ trong ra ngoài làm cho người chị lúc nào cũng toát nên vẻ sang trọng quý phái và rất hớp hồn đàn ông. Chị không còn ngại ngùng với tôi nữa, chỉ nói rằng tại em, chị rất ngại việc này xảy ra vì mình là hàng xóm, chị muốn quan hệ xóng giềng tốt đẹp để cùng giúp đỡ nhau trong cuộc sống mới quan trọng, chứ sex thì chị cũng chẳng thiếu mà e thì cũng đang thừa năng lượng của tuổi trẻ. Mình bảo là chị rất lạ và cuốn hút, e chưa gặp kiểu phụ nữ nào trạng thái tình cảm thay đổi và kỳ lạ như chị, chị cười và nói: Vợ e đang có bầu, kiểu gì e cũng sẽ tìm cách chấm mút bên ngoài, hôm nay việc chị em mình xảy ra ngoài ý muốn nhưng thôi, trong thời gian vợ bầu bí và sinh con, chị sẽ cho e cơ hội để cùng chị khám phá những sắc thái tình dục khác của cuộc sống. Chị bảo là bọn e giờ có sức trẻ, làm tình chỉ dựa vào sức và đóng như đóng gạch, thời đó chị qua lâu rùi, giờ là lúc phải biết thưởng thức và khám phá cảm giác tình dục, cái đó không phải ở đời ai cũng có được, muốn có được phải cần nhiều thứ: Tiền bạc, sức khỏe, nghệ thuật và bạn tình. 

Chị sẽ chia sẻ cởi mở thêm với e để giúp em và vợ có thêm nhiều kinh nghiệm trong đời sống tính dục, giúp cuộc sống thăng hoa hơn nữa chứ qua theo dõi bọn e chị biết là bọn e đang mải mê với chịch điên dại nhờ vào sưc khỏe của cả 2 vợ chồng, chị nói vợ em rất nhiều tiềm năng về tình dục đó, cố mà phục vụ tốt cô ấy, và phải biết giúp cô ấy phát hiện ra thêm những cảm xúc tình dục còn tiềm ẩn trong cơ thể mình, việc đó là việc của đàn ông. Mình chỉ biết há hốc miệng mà lắng nghe, gật và gật, mình bảo sao chị giữ được cơ thể đẹp thế, chị nói phụ nữ cần nhất là phải yêu mình, mình yêu mình thì đàn ông mới phục vụ mình, còn không thì bọn nó tìm ruộng mới cày ngay, chị chăm sóc cơ thể cũng là vì chị muốn đàn ông phục vụ nhu cầu và sở thích của mình, chị không lấy chồng nữa vì với chị bây giờ con cái đã lớn, chị chỉ sống cho mình, vài năm nữa chị sẽ cho 2 đứa đi du học hết và chúng nó phải tự lo cho cuộc đời chúng nó, cuộc sống là như thế e à. Chị bảo rất vui được biết vợ chồng e, nhưng với chị có nguyên tắc trong cuộc chơi tình ái đó là: Bí mật - Bất ngờ. e có làm được thì chơi và chị cũng chỉ cho e chơi với chị đến khi con e được 6 tháng thôi, tức là khi đó cuộc sống tình dục vợ chồng e sẽ trở lại bình thường, chị k muốn làm ảnh hưởng tới cuộc sống mới chỉ bắt đầu của 2 đứa, chị vừa nói vừa mặc lại bộ váy mới, lần này là bộ màu đỏ rất quyến rũ, chị dùng nước hoa toàn thân và mình thấy lạ là chị vén váy và xịt thẳng nước hoa vào quần lót phía ngoài bím. Mình hỏi là sao chị làm vậy, chị bảo là vì có người thích vục mặt vào đó nên chị luôn chu đáo với mọi người, keke, đúng là đẳng cấp thượng thừa. Chị nhìn mình tinh nghịch và nói: Chim e đẹp đó, nó đủ cứng để điều khiển cuộc chơi, vợ em kêu la suốt đêm là phải thui. hihi, mình vừa vui vừa ngại ngại và nói là muốn chị giúp e nhiều hơn nữa trong cuộc sống và khám phá thiên đường tình ái bao la phía trước.

Sáng hôm đó, mình đưa chị đi làm, mình hỏi là sao e thấy ngân hàng thì làm vất vả và giờ giấc lắm mà e thấy chị thoải mái lắm, không phải mặc đồng phục ngân hàng, lại đi làm muộn giờ được. Chị nhìn mình cười và nói: Em là đứa tinh quái lắm, ở Ngân hàng chị chỉ có ông giám đốc và chị được đi làm muộn và chị thích mặc gì tùy chị nhưng phải là váy và đẹp là được. Mình mơ hồ hiểu ra nhiều vấn đề mà sắp tới chị sẽ cho mình biết, quả là xã hội rất phức tạp và chính sự phức tạp đó nó mới làm cho cuộc sống thêm phần thú vị. Gái nhiều nhưng không phải cứ đị.t được là sướng mà phải biết cách thưởng thức những cái Lo.n thì đó mới là cuộc sống. 

Chị đã cho mình thêm nhiều điều thú vị đang chờ phía trước.

Kể từ buổi sáng hôm đó, tình hàng xóm lại càng thân tình hơn, chị cũng lại thân với vợ mình hơn. Vợ mình được cái tính trẻ trung và cũng rất thẳng thắn, chị kể là vợ e có xin lỗi vì hồi mới đến vợ chồng e làm phiền chị, chị chỉ cười và nói bọn em đang tuổi trẻ, hãy biết cùng nhau tận hưởng cuộc sống. Giờ 2 bên gia đình là bạn bè của nhau rùi thì cứ vô tư đi đừng ngại, cần gì thì cứ trao đổi thẳng thắn với chị, nhất là chuyện chị em. Vợ mình về khen chị hết lời, nào lạ chị rất tâm lý, hiểu biết, nói chuyện rất vui. ...bà la. túm lại là tự nhiên có được 1 bà chị lớn để mà có thể buôn chuyện hàng ngày. 

Lại nói về từ hôm đầu tiên được chị "hiếp" nhẹ đó, tôi và chị thường xuyên inbox cho nhau nhiều hơn, ngoài chuyện về cuộc sống thì đa số xoay quanh chiếc giường, chim bướm và các kiểu đị.t nhau sao cho sướng. Mình hỏi chị là chị ơi, hôm nào thì chị cho e được địt chị, chứ hôm vừa rùi toàn chị địt e thui. Chị cưới khoái trá và nói: chị đã nói rùi, bí mật-bất ngờ, trong cuộc chơi với chị thì e đừng có mà đòi hỏi, chị là người cầm cái. hehe. Tôi rất phân vân về chị, có thể chị có nhiều trai đẹp, giỏi giang, tiền nhiều phục vụ nên mình chả là cái gì trong mắt chị chăng? hay chị chể mình chỉ biết mỗi "đóng gạch" chứ chưa biết thế nào là "Địt" đúng nghĩa của nó. Đột nhiên một hôm chị nhắn, hôm nay e có phải về đón vợ không? mình bảo có, chị bảo là đón vợ về nhà đi, rồi qua văn phòng chị nhờ chút việc lại liên quan đến máy tính ở văn phòng. MÌnh mừng thầm vì chắc là cứ liên quan đến máy tính chắc là được địt rùi. he he. Nhớ lời chị rặn phải đến sau 6h nhé, chị mới về tới văn phòng. Mình đưa vợ về nhà rồi lý do đi gặp khách hàng không quên tắm rửa sạch sẽ vì mình biết chị là người rất chu đáo từng li từng tí một. Mình đến văn phòng chị trên tầng 15 một tòa nhà giữa trung tâm có cửa kính nhìn ra được hồ gươm thơ mộng, chị có phòng riêng rất đày đủ tiện nghi, mình nghĩ đây cũng là nơi chị hành lạc nhiều con chim rùi. Mình vào phòng chị thấy chị đang ngôi trên bàn làm việc minh kêu nên:
- Nhìn chị ngôi làm việc đẹp quá, mà cũng sexy nữa, phòng chị đẹp thế này thì ai cũng muốn vào.

- Chị cười và bảo e ngôi đi, tự nhiên uống nước nhé, chị gửi nốt cái email này thì e lại sửa cho chị cái máy tính của cơ quan.
- Mình cười bảo, e sửa "máy của chị" có được không?
Chị cười bảo:
- Máy chị hôm nay tốt, hôm trước bị chị hiếp thế chưa biết sợ à
- Thích lắm chị, sợ gì.
- E chỉ được cái dùng sức thôi, cứ từ từ cuộc sống còn nhiều cái thú vị lắm.

Phòng chị có bật nhạc không lời rất nhẹ nhàng làm mình có cảm giác chỉ muốn nằm ngủ. Chị đứng dậy và bảo e váo xem cho chị đi, nó không in được, bình thường chị gọi xuống IT của ngân hàng, nhưng chị muốn nhờ e cơ. Mình bảo là e cũng chỉ đợi chì nhờ thui. hihi, Chị cười và nói: Em gớm phết đó. Việc máy móc đói với mình chỉ là việc cỏn con, vài phút xong thì thấy chị đang đứng bên ô cửa kính rộng ngăm hoàng hôn trên mặt hồ. Chị quay lại bảo, e xong chưa lấy 2 ly rượu trong tủ ra đây chị e uống cùng ngắm hoàng hôn. Mình lon ton như con chó cún, phải nói nhìn chị thật đẹp và quyến rũ, hôm nay chị mặc chiếc váy dài trắng muốt, nội y lại màu đen ẩn hiện huyền bí, chị cứ đứng tựa vào bức tường bên ô cửa kính cao sát trần với rèm cửa được mở rộng tối đa. Mình cầm 2 ly rươu vang đến bên chị mà hơi run run, chị thấy vậy buồn cười quá và nói:

- Bình thường e hùng hổ lắm cơ mà, sao hôm nay lại run như cầy thế, chưa ra trận đã run thế còn làm ăn gì.
Mình phải thú thật:

- Chị đẹp quá, e nhìn chị như có 1 sức mạnh nào đó toát ra, nên e hơi căng thẳng.
Chị cười và nói: Lại đây với chị, mình đưa ly rượu cho chị, chị cầm lấy ly rượu và uống 1 ngụm nhỏ rùi bất ngờ chị vít đầu mình vào và hôn vào môi mình, chị muốn rượu từ miệng xinh xắn của chị qua miệng mình, mình quá bất ngờ với màn hôn đó, làm mình bị sặc nhẹ, nhưng trấn tĩnh lại được ngay vì trò này hồi trước mình cũng đã làm với vợ hồi yêu nhau, hồi đó là mình làm, còn giờ là bị chị làm một cách bất ngờ nên có phần hơi cóng chút thui. Mình uốn hết ly rươu từ miệng chị, làm mình tỉnh lại ngay, mình chủ động uống rượu từ ly của mình rồi bắt chị uống hết từ môi sang môi. 2 ly rượu đủ làm cho 2 con người xích lại gần nhau hơn, chị bảo e đáo để lắm, chị thích, vì e nhập cuộc nhanh, mình ôm chị từ đằng sau đung đưa theo tiếng nhạc nhẹ nhàng cùng chị ngắm hoàng hôn buông trên mặt hồ phẳng lặng.

Khi thành phố đã sáng đèn, chị xoay người lại hôn mình say đắm, có lẽ ly rượu làm chị mạnh mẽ hơn chăng. Chị vừa hôn vừa thổn thức vào tai mình: 
- Chiều chị nhé e, chỉ có e mới chiều được chị.
- Vâng chị, e cũng muốn chiều chị hết mình lắm.

- Ừ, cám ơn e. Cởi váy chị đi e. Tôi loay hoay để tháo chiêc váy mỏng hàng hiệu ra khỏi cơ thể đang nóng bừng của chị. Chị cười yêu và nói, yêu chị, e phải biết cách sử dụng thành thạo các đồ hiệu này nhé, để theo tác nhanh nhất và không bị hỏng đồ. 

Trên người chị chỉ còn lại bộ đồ lót đen tuyền, chiêc quần xilip nhỏ xíu đã thấm ướt nước lồn của chị chạy ra, tôi vội vã hôn khắp người chị, chị tự tay cởi áo ngực, rồi lùi rần tới chiếc bàn làm việc, chị bảo e cởi quần lót chị ra đi, hôm nay cho e được chiêm ngưỡng nó cận cảnh đó. Tôi vòng tay qua mông chị, tụt chiếc quần lót đen bé xíu đã thấm ước nước lồn, chao ôi, một cái lồn xinh xắn hiện ra trước mắt, có lẽ lần trước bị chị dí lồn vào mặt bắt liếm nên chả biết nó như thế nào, hôm nay mắt tôi mới được nhìn tận mắt nó. Chị chăm sóc lồn rất cẩn thận và công phu, lông được cắt tỉa rất gọn gàng sao cho nhìn vào lộ rõ 2 mép căng mọng, mùi nước hoa phảng phất quanh 2 cặp đùi dài và trắng muốt của chị làm tôi bị mê đắm thực sự, tôi cứ ngơ ngẩn ngắm lồn chị như đưa trẻ, làm chị nhắc:
- Em chưa nhìn lồn bao giờ sao mà ngắm ký thế, của vợ e đẹp không?

- Mình bảo là của chị đẹp quá, e chưa thấy cái lồn nào lại được chăm sóc kỹ và chu đáo đến thế.

Chỉ bảo để giữ được lồn đẹp phải mất rất nhiều công sức và tốn tiền, rồi từ từ chị sẽ dạy cho vợ e cách giữ và làm đẹp cho lồn. Mình giờ mới biết là có công nghệ làm đẹp cho lồn, đúng là nghề chơi nào cũng lắm công phu, trời cho phụ nữ cái lồn, nhưng không phải ai cũng biết phát huy và khai thác hết cái của trời cho đó.

Mình nhẹ nhàng lấy tay tách 2 mép lồn ra để khám phá, chị cũng bị kích thích bởi những hành động tò mò của mình, 2 mép mở ra thì bên trong vẫn hồng hào như thiếu nữ 18, mình rất ngạc nhiên, chỉ bảo là tốn nhiều tiền để làm nó đẹp và hồng hào như thế lắm đó, hôm nay cho e thưởng thức sướng nhé.

Mình bị kích thích quá, ray nhẹ hột le của chị, nó đã cương cứng, mình kê miệng vào 2 mép lồn chị bú say sưa càng bú nước lồn ra càng nhiều. Được một lúc chị bảo còn 2 lý rượu vang kìa, mang vào uống với lồn đi em. Trời chị sáng tạo quá thể, mình nhấp rượu vào miệng, rồi kê vào lồn chị, chị nằm ngửa ra bàn, 2 chân dang rộng, rượu thấm vào bên trong lồn chị, chị lại ngồi dậy, để mình uống hết được ngụm rượu vang đó. Quả là quá sáng tạo và sang trọng, mình phục chị sát đất luôn. Chỉ chỉ bảo là đã chơi phải công phu em à. Địt là nghệ thuật mà em.

Đột nhiên chị bảo e cởi hết đồ ra đi, đợi chị chút, chị thay đĩa nhạc. Chị cứ trần truồng đi lại trong căn phòng làm việc, chắc việc này chị cũng đã quen. Chị thay một đĩa rạc rock hạng nặng, chị vừa đi vừa nhún nhảy rất sexy có vẻ dâm đãng và lả lơi, chị đảy mình xuống ghế và gần như phê theo tiếng nhạc nặng đô đó, chị hôn mình từ môi xuống rốn rùi đột nhiên chị với tay cầm chai rượu vang tu một ngụm và gập chặc vào đầu chim đang cứng ngắc của mình, chị cho rượu lạnh ngấm vào đầu con chim mình rồi mới từ từ gậm sâu xuống, vuốt lên và nuốt vào miệng đày khoái cảm, lúc đó mình thấy chị rất khác, chị đang dùng chim mình để thưởng thức chai rượu vang kia thì đúng hơn, càng lúc chị càng như điên dại, miệng chị rên rỉ phát ra những âm thanh nghe rất ma quái, làm mình vừa thích thú vừa sợ sợ. Chị vừa mút chim mình vừa nói:
- Chiều chị nhé, chiều chị nhé. Lâu lắm rồi chị chưa được cảm giác đó, chỉ có chim e cứng thế này mới giúp chi sướng được thui.
Mình bảo: 
- Chị ngồi ghế để e địt nhé, e hứng lắm rồi.

Chị bảo từ từ đã để chị mút cho nó cứng thêm mới được, thế là chị cứ say sưa mút con chim cứng như đinh của mình, rồi bất ngờ chị xoay mông lại, chĩa cặp mông tròn và căng về phái mình, chị bảo địt chị đi e, cho chị sướng đi e. Mình cầm chim cứng ngắt định đút vào lồn chị kiểu doggy quen thuộc, nhưng chị quay đầu lại và bảo, không e, địt chị vào lỗ đít, lâu lắm rùi chị chưa tìm lại được khoái cảm đó, chỉ có chim cứng và sức trẻ của e mới có thể cho chị cảm giác đó. ÔI cha mẹ ơi, tôi hơi giựt mình, thảo nào từ nãy giờ chị cứ kêu chiều chị nhé là đây đây. Nói thật là tôi cũng chỉ mới chơi lỗ đít với vợ được một lần cho biết thôi, chứ vân thích địt vào lồn sướng hơn, chị bảo e cho rượu vang xoa vào lỗ đít chị đi, rổi địt mạnh vào, chim e cứng lắm mới địt được kiểu này đó e. Tôi làm theo chị, khi rượu vang ngấm quanh lỗ loang cả ra mông chị, tôi dùng sức trẻ của mình loay hoay mãi rồi cắm được con chim vào sâu trong lỗ đít của chị, chị rên rỉ thành tiếng, quằn quại theo tiếng nhặc rock hạng nặng kia. Tôi bất ngờ vì lỗ đít chị co bóp được theo ý chị, chỉ bật nên thành tiếng:

- Cám ơn e, lâu quá rồi chị mới lại tìm được cảm giác địt thế này từ hồi sinh viên, hôm nào chị kể cho nghe, hôm nay e địt cho chị thích nhé, nếu ra thì bắt vào trong hay trên mông chị cũng được. Mình địt một lúc cũng bị kích thích theo chị, chị cũng thích khẩu dâm giống mình, vừa địt vừa nói bậy rất kích thích. Địt được một lúc mình rút ra và bảo chị ơi cho e được địt vào lồn chị, e thèm được cảm giác địt vào lồn chị vì lồn chị đẹp quá. Chị bảo: ừ, e chiều chị rồi, thì chị chiều e. Chị ngồi vào chiếc ghế xoay hay ngồi làm việc, 2 chân dang rộng và cao lên khỏi đầu, cái lồn chị giờ chĩa thẳng vào tôi, 2 mép mở ra đỏ au và đẫm nước dâm, và rượu vang còn vương quanh mép. Tôi nhìn thấy cái lồn quá đẹp, lại kê miệng vào và mút say sưa, chị cười và nói, e thèm lồn chị lắm đúng không, địt đi e, hôm nay chị cho e bắn vào lồn chị, để tự cảm nhận độ khoái cảm e nhé. Tôi vâng dạ, kê chim vào giữa 2 mép lồn đang he hé, tôi dập thật mạnh, chị á lên một tiếng rồi nói: 
- Đúng là sức trẻ, địt đi e, chị sướng lắm, cảm ơn e, chim e khỏe lắm, nó làm chị sướng từ lỗ đít đến lỗ lồn.

Tôi cứ thế mà dập chị say sưa, 2 chị e bị cộng hưởng bởi bản nhạc rock đập thình thịch hòa vào tiếng dập mạnh cả tôi vào lồn chị, một không gian đầy nhục cảm của một buổi chiều lãng mạn khó quên.

Tôi dập liên hồi và bế chị trên tay, 2 tay bê mông chị, tay chị quảng cổ tôi, tôi bế chị đi quanh phòng và địt, rồi chị chỉ ra phía ô cửa kính, chỉ bảo để chị ngắm Hồ Gươm chiều nay. rồi tay chị vịn vào vách kính, chị chìa cặp mông ra sau để tôi địt kiểu doggy, nhìn chị đứng rất đẹp và sexy, tôi thầm cám ơn cuộc đời đã cho tôi gặp chị để mở ra nhiều kiến thức hơn về tình dục và khoái cảm.

Tôi xoa cặp mông chị, cúi xuống hôn nhẹ nên 2 cặp mông đang cong vút, rồi từ từ cong người tiếng vào chị, tôi tăng tốc vòng tay ra bóp 2 bầu vú chị, chị kêu rên thành tiếng ngày một to, rồi chị bảo bắn đi e, bắn đi e, bắn hết vào lồn chị đi e. Tiếng kêu rên đầy kích thích của chị làm tôi không kiềm được lâu, tôi tập trung và phun từng đợt từng đợt tinh nóng hổi vào lồn chị, chị quá kích thích nên khi tôi rút chim ra khỏi lồn chị nằm vật ra sofa, tinh dịch tràn ra cùng nước lồn chị, tôi vội lấy giấy ăn để lau hết chiến lợi phẩm của một buổi chiều hoạn lạc. Chị nằm 10 phut thì tỉnh dạy, chỉ ôm và hôn tôi nói: Chim e cứng lắm, chị thích, chị cảm ơn. rồi chị đi vào phòng tắm bảo lại: e về trước đi, chị sẽ về sau, k bảo vệ tòa nhà sẽ nghĩ ngờ. Mình cảm ơn chị rồi ra về. Trong đầu vẫn còn quá nhiều câu hỏi về cách thưởng thức tình dục của bà chị hàng xóm.

Cuộc phiêu lưu ái tình hoạn lạc với chị còn tiếp diễn. 
Loading...