Loading...

"Truyện dâm" Khách hàng là thượng đế

Loading...
Truyện dâm Khách hàng là thượng đế
Lần này, em sẽ đăng một đoạn truyện nhẹ nhàng nhất trong một câu truyện dài khá nặng đô nhé. Vậy là xong một việc. Hợp đồng cuối cùng cũng được kí kết. Chị thở phào nhẹ nhõm. Và chị quyết định, hôm nay chị sẽ tự thưởng cho bản thân mình.

Chị ra khỏi văn phòng sớm hơn thường lệ. Lên xe, và lái đến địa chỉ quen thuộc, mỗi khi chị muốn thư giãn bản thân một chút. Cũng đã lâu, công việc cuốn chị đi khiến cho chị quên đi việc cho mình những phút giây nghỉ ngơi thực sự.

Quán café Nữ Hoàng đã ở trước mặt. Chị đánh xe vào khu để xe rồi dạo những bước chân uyển chuyển của mình tiến vào khu lễ tân.

- Chào chị Hằng, hôm nay lại nhớ em nào nên đến hả ? – Vân đánh tiếng chào từ xa

-Chị thì phải nhớ ai chứ, có đứa nào mới mới cho chị nào ? Hằng nói đủ to cho Vân nghe thấy nhưng cũng đủ nhỏ để mấy khách gần đấy không hiểu chị nói gì.

- Chị biết em chiều chị thế nào mà, chị muốn đứa nào ngoan hay trẻ đẹp nào?(Truyện dâm)

- Dĩ nhiên là cả hai- Rồi Hằng ghé sát miệng vào tai Vân thì thào- hôm nay chị có hứng, em hiểu ý chị chứ…..

- Chị yên tâm, bọn nó được bọn em dạy dỗ chu đáo lắm, chị muốn gì chỉ cần nói chúng nó sẽ phải làm chị hài lòng. Làm chị phật ý á, em đánh cho tuốt xác !

- Cám ơn em!

Nói rồi Hằng móc ví, không cần đếm đưa luôn mấy tờ 500 ngàn đặt trước mặt Vân.

- Chị đóng tiền trước này, còn lại bao nhiêu, em cứ giữ lấy !

- Chị chu đáo quá.Em cám ơn chị nhé.

Nói rồi, Vân lại dẫn Hằng qua cánh cửa. Cái hành lang quen thuộc dẫn lên cầu thang tầng trên, đưa Hằng và Vân đến một khu kín trong tòa nhà. Đến một cánh cửa đóng kín, có hai cô gái đang ngồi ở bàn đón tiếp chờ sẵn. Vân ngoắc tay, hai cô đồng loạt đứng dậy lễ phép chào hai người rồi một cô mở cửa cho Hằng và Vân qua.

Đến đây đã nhiều lần, Hằng vẫn không thôi thích thú bước qua cánh cửa này. Căn phòng không quá rộng nhưng được chia thành 10 ngăn nhỏ như 10 cái buồng giam, đúng hơn là 10 cái chuồng. Trong mỗi chuồng có một chàng trai đang trần truồng ngồi trong đó. Thấy hai người vào, cả 10 chàng trai đồng lại tiến đến sát chấn song, quỳ xuống chờ đợi.

- Bọn mày ngẩng mặt lên để khách nhìn cho rõ nào!- Vân cao giọng.

Hằng nhìn một lượt, cũng có vài gương mặt quen với nàng. Cũng có vài gương mặt mới.

- Có mấy đứa mới tinh, chưa biết gì chị ạ. Còn một đứa ở chuồng số 6 thì bọn em cũng mới dạy xong, cũng biết kha khá rồi đấy. Chị muốn kiểu nào?

- Thôi chị chỉ muốn ăn sẵn thôi. Việc dạy dỗ thì để dành các cô.

- Hi thì em cứ nói thế. Biết đâu có hôm chị nổi hứng muốn dạy dỗ đứa nào vào đời thì sao. Ai mà biết được.- Vân khúc khích trêu lại.

- Ừ, có lẽ hôm nào chị học hỏi kinh nghiệm cô rồi dẫn một hai bà bạn thân đến đây. Dạy một đứa lấy le trước mặt bà ấy.- Suy nghĩ ấy tự nhiên khiến Hằng nổi hứng.

- Vâng.Tội gì mà không hưởng thụ hả chị. Những người như chị biết trò này là sướng lắm đấy.

- Hi thì cũng nhờ mấy cô mà. Thôi cho chị thằng số 6 kia đi. Trông nó cũng có vẻ trẻ khỏe đấy nhỉ.

- Vâng, em sẽ chuẩn bị cho chị. Em mời chị lên phòng.

Nói rồi Vân dẫn Hằng ra cửa. Cô dặn một em tiếp đón:

- Dẫn chị ấy lên phòng 302. Chuẩn bị cho chị ấy chuồng số 6. Nhớ tắm rửa đánh răng cho nó sạch sẽ đấy.

Hai cô bé cúi đầu dạ ngoan ngoãn rồi một cô mời chị lên tầng 3. Cô dẫn chị đến buồng 302 rồi mở cửa phòng, mời chị vào. Trong phòng có một bàn matxa và một chiếc ghế. Cạnh ghế dựng sẵn một cây roi. Hằng ngồi xuống ghế, lim dim thư giãn chờ đợi trong tiếng nhạc dìu dặt từ chiếc loa trần.

15 phút sau,có tiếng gõ cửa.

- Cứ vào đi.

Cô bé khi nãy mở cửa, bước vào rồi tránh ra một bên. Trên tay cô bé là sợi xích dắt chàng trai khi nãy bò vào đến quỳ bên chị.

- Vâng, em mời chị ạ! – Cô bé cúi chào chị rồi ra khỏi phòng, không quên chốt khóa trái.

- Em chào chị ạ!- Chàng trai mở lời.

- Ừ! Chào em.

- Chị muốn em xưng hô thế nào ạ!

- Thôi, cứ xưng hô chị em cho tự nhiên. Chị cũng không muốn kiểu các lắm. Em bao tuổi rồi?

- Dạ,em 20 ạ!

- Ồ, vậy kém chị hơn chục tuổi cơ đấy. Em vào làm lâu chưa?

- Em vào thì hơn tháng rồi ạ. Nhưng hôm nay là ngày làm việc đầu tiên của em.

- Ồ vậy à,em bị dạy dỗ suốt cả tháng trời à. Mà sao em lại chọn vào đây làm vậy?

- Dạ, quy định của các chị ở đây không cho em nói ạ!

- Ừ , thực ra các em vì sao vào đây thì chị cũng biết sơ sơ. Chị hỏi vậy thôi. Thế em biết làm những gì rồi ?

Chàng trai thoáng đỏ mặt.

- Dạ, chị Vân nói em biết đủ để đi làm chị ạ.

- Uh, chị sẽ kiểm tra xem có đúng như vậy không. Nếu không đúng là chị báo chị Vân đấy nhé.

- Vâng, em sẽ cố gắng làm chị hài lòng ạ.

- Ừ, tốt nhất là như vậy. Bọn em đã làm nghề này rồi thì bọn chị cũng chẳng bận tâm chuyện bọn em làm gì. Quan trọng là có làm cho tốt hay không thôi. Thôi, nói chuyện thế cho chị em mình tự nhiên nhỉ. Giờ em matxa cho chị thư giãn tí nhé.

- Vâng, em mời chị vào phòng tắm cho khỏe người trước ạ.

- Ok em!

- Vâng vậy em xin phép cởi đồ cho chị ạ.

Hằng không trả lời, chị duỗi chân mình ra trước mặt chàng trai. Chàng trai hiểu ý, cúi xuống, nâng niu từng bàn chân Hằng lên rồi gỡ giày của nàng ra, xếp gọn gàng vào một góc. Thấy vẻ cung kính của chàng trai, Hằng cảm thấy phấn kích. Cởi giày xong, Hằng đứng dậy , xoay lưng lại phía chàng trai. Nó biết ý, đứng dậy, kéo khóa váy cho nàng rồi giúp nàng cởi váy. Khi chiếc váy tuột khỏi chân nàng, nàng như nghe tiếng thở mạnh của hắn. Phải rồi. Trên người nàng chỉ còn bộ đồ lót hàng hiệu rất gợi cảm ôm gọn 2 vòng trên dưới của nàng, cùng cái eo lẳn dù đã qua 2 lần sinh nở. Nàng lại đi tất da chân nữa, đàn ông nào nhìn thấy nàng trong tình trạng này mà không chao đảo cơ chứ.

Nàng lờ đi coi như không cần biết cảm giác của chàng trai. Nó lần giở áo lót giúp nàng, rồi quỳ xuống, dùng răng mình ngậm lấy cạp quần lót của nàng kéo xuống. Cảm giác răng nó khẽ cạ lên bờ mông khiến nàng lại thêm hưng phấn. Cuối cùng thì nó cũng giúp nàng cởi nốt hai chiết tất da chân, tất nhiên là bằng miệng.

Giờ thì nàng cũng trần truồng, như nó. Nó cung kính khum người đi trước.

- Em mời chị vào nhà tắm.

Nàng bước vào nhà tắm. Bồn tắm với nước ấm đã chuẩn bị xong xuôi.

Rồi nàng khoái thả mình vào bồn tắm. Nàng lim dim mắt tận hưởng những con sóng nước dạt dào từ bể sục phía dưới matxa cho cơ thể nàng. Nàng cảm thấy đôi bàn tay của chàng trai bắt đầu xoa xà phòng lên người nàng. Nàng cứ thả lỏng, để mặc cho đôi tay ấy kì cọ cho mình. Đôi tay khá mềm mại, dù là của trai quê, lướt nhẹ trên người nàng, không quên xoa nắn những nơi nhạy cảm của nàng. Ngực nàng, eo nàng, mông nàng, đùi nàng, chân nàng, cô bé của nàng đều được đôi tay ấy lướt đến vì đã được nàng cho phép. Nàng bắt đầu thấy khoan khoái thực sự. Nàng đứng dậy cho chàng trai xả nước sạch, rồi trao cho nàng một chiếc khăn to để nàng lau người rồi quấn quanh mình.

- Em mời chị ra bàn em làm matxa cho chị ạ.

- Ừ

Rồi nàng đi ra ngoài phòng. Rất tự nhiên, nàng bỏ chiếc khăn tắm ra khỏi người, rồi trần truồng nằm úp lên bàn.

Chàng trai đến bên nàng. Nó đổ chút dầu trơn lên lòng bàn tay rồi bắt đầu matxa từ lương nàng. Đôi bàn tay mới học nghề mà đã biết lúc nhẹ nhàng, lúc miết lên người nàng. Từng nhóm cơ lưng của nàng như giãn ra khoan khoái, nhất là khi đôi tay ấy miết lên cổ nàng, rồi lại dọc sống lưng mon men đến mông nàng rồi quay trở lại lưng.

- Ummmmmm

Nó hiểu nàng bắt đầu thấy thích. Tay nó bắt đầu mạnh dạn trượt qua mông nàng, bóp nhẹ, rồi lan xuống đùi và cẳng chân, bàn chân. Bàn tay cứ xoa đi,xoa lại, không quên cố tình miết mông và mặt trong đùi nàng.

- Em mời chị nằm ngửa ra ạ.

Nàng không chút bối rối nằm ngửa ra cho nó làm matxa. Trước mặt nó là một cơ thể người phụ nữ dù không còn quá trẻ, nhưng vẫn mang vẻ đẹp của tạo hóa, dù một số nơi da nàng đã có chút nhăn.Nhưng càng như vậy, nàng càng muốn đến đây mỗi khi có dịp để tận hưởng những phút giây thư giãn hoàn toàn, thực sự, đầy xúc cảm để lưu giữ tuổi thanh xuân của mình.

Đôi tay nó lại tiếp tục xoa dầu trơn lên người nàng. Lần này, đôi tay ấy lướt đi trên bụng nàng, vòng qua ngực nàng lên cổ. Rồi khi nó thấy nằng nhắm mắt nhưng ngực nàng đã phập phồng, nó đổ thêm dầu trơn lên ngực nàng và liên tục xoa nắn hai bầu ngực của nàng. Bầu ngực đã hai con không còn căng tràn, nhưng dưới đôi bàn tay nó cũng đang cương lên. Một tay xoa ngực, một tay nó bắt đầu mơn man hai mặt đùi non của nàng. Rồi nó thấy chân nàng tự động dạng rộng, hắn biết ý lướt đôi tay qua khu cấm địa của nàng. Hai ngón tay nó lướt qua hai mép, lòng bàn tay nó miết lên khu rừng rậm của nàng. Rồi khi hắn chụm hai ngón tay lướt qua cái khe thiên thai, nó thấy trơn tuột. Tín hiệu ấy khiến nó mạnh bạo hơn lướt ngón tay mình dọc khe lồn nàng.

- Uhmmmmm! Uhmmmmmmmm!

Tiếng thở của nàng đã hổn hển thấy rõ. Hai tay hắn liên tục chăm sóc hai bên ngực của nàng và lồn nàng phía dưới. Nàng cong chân dạng rộng cho ngón tay của nó trượt vào dễ hơn.

Nó biết đến lúc phải làm cho nàng hài lòng hơn. Nó đi về phía cuối bàn, bước lên, quỳ trước hai chân nàng đang dang rộng chờ đợi hắn.

Hắn ôm lấy từng bàn chân, khẽ đưa vào miệng, bú mút nhẹ nhàng từng ngón chân nàng. Nàng luôn thấy thích thú mỗi khi bước vào màn này. Nàng biết còn nhiều điều lũ người hầu này có thể làm nàng thích thú. Nàng khẽ nhắm mắt, tiếp tục rên nhẹ, đôi khi vô thức tay nàng tự mơn man ngực mình.

Nó ở phía dưới tiếp tục dùng lưỡi liếm láp kĩ càng lòng bàn chân và từng khe ngón chân nàng. Nàng và hắn bắt đầu hòa nhịp vào cuộc chơi, dường như quên đi thực tại hắn chỉ là tên người hầu trong quán này. Hắn chăm sóc đôi bàn chân nàng kĩ càng cho đến khi thấy nàng dạng rộng chân rồi cong người lên. Hắn biết phải làm gì tiếm theo. Không rời khỏi chân nàng, hắn rà lưỡi mình dọc theo hai chân nàng, từ cẳng chân lên đến đùi, rồi thì mặt hắn cũng đã ở sát nơi trung tâm khoái cảm của nàng. Hắn hôn lên mu nàng rồi ngậm mút nhẹ hột le của nàng một chút rồi và lưỡi liếm dọc hai bên mép ngoài. Nàng bắt đầu phát ra những tiếng rên lớn hơn. Rồi thì hắn cũng vục mặt vào lồn nàng. Lưỡi hắn quét dọc khe lồn nàng để tách hai mép ra rồi như con rắn sục sạo lên xuống ra vào nông sâu khắp cùng tận hang động của nàng.

- Ahhhhhh! Tốt lắm! Làm tiếp đi…..

Nàng chỉ kịp ra lệnh có vậy rồi ngửa đầu tận hưởng thứ cảm giác đê mê trong tiếng rên hòa lẫn tiếng liếm lồn nhóp nhép của hắn. Rồi lưỡi hắn bắt đầu liếm xa hơn. Đầu lưỡi hắn bắt đầu liếm vài vòng quanh lỗ hậu môn nàng, rồi tấn công trực diện vào cái lỗ nâu nâu sun ấy. Rồi hắn kê miệng áp sát cả hai lỗ thầm kín của nàng để mút liên hồi. Vừa mút vừa dùng lưỡi đánh thật sâu nhất có thể, vừa luân chuyển từ lồn xuống hậu môn rồi ngược lại.

Cơn cực khoái đầu tiên đến với nàng khi miệng hắn vừa chuyển từ hậu môn áp lên lồn nàng. Lưỡi hắn vừa nút vào khe lồn nàng thì như bị cơn co quắp của nó bắp lấy. Nàng ưỡn người nắm chặt tóc hắn dúi vào lồn mình, còn hắn càng cố bú mạnh hơn để cho cơn cực khoái của nàng lên đỉnh điểm. Nàng đờ đẫn, thở dốc, căn cứng trong vài chục giây rồi mới thả hắn ra, nàng nằm vật ngửa ra thỏa mãn. Cái lưỡi hắn không còn mạnh bạo nữa, mà chỉ mơn man quanh hạ bộ nàng để nàng duy trì cảm hứng. Cái cách duy trì cảm hứng của hắn khiến nàng nhanh chóng tiếp tục trở lại với trận chiến. Phải rồi, nàng bỏ tiền vào đây thì phải tận hưởng cho đã đời đi chứ.

Nàng nhổm người dậy, bảo hắn:

-Em nằm xuống đi.

Hắn ngoan ngoãn nằm ngửa, chờ đợi. Hắn không phải chờ đợi lâu. Nàng đứng trên bàn, bước hai chân hai bên người hắn rồi hạ mình xuống. Hắn chỉ kịp há miệng thì đã thấy hạ bộ của nàng bịt lấy miệng mình. Ở tư thế này, nàng chủ động điều chỉnh những điểm kích thích của mình dưa trên khuôn mặt hắn. Khi thì nàng ấn sát lồn mình vào miêng hắn để hắn bú trong khi lưỡi hắn có thể khua khoắng vào sâu nhất có thể. Khe mông nàng thì cọ thẳng vào mũi hắn. Khi thì nàng trượt qua trượt lại khe lồn của mình dọc theo sống mũi hắn. Mỗi động tác đều làm cơn hứng của nàng thêm tăng. Rồi nàng hét lên, lấy hết sức bình sinh ấn hạ bộ của mình trên mặt hắn để tận hưởng cơn cực khoái thứ hai. Khi nàng nhổm mông lên nhìn xuống, thì hắn như vớ được vào há miệng hít lấy hít để thứ không khí trong phòng. Mặt hắn nhầy nhụa thứ nước từ người nàng chảy ra. Từ nãy đến giờ, để không bị sặc, hắn đã phải nuốt không bao nhiêu nước nhờn của nàng. Nếu hắn không cố công phụ họa để nàng lên đỉnh đúng lúc, hắn tắc thở đến nơi.

Hắn thấy nàng xong việc thì vội bò xuống sàn quỳ. Nàng nằm xuống, lấy lại hơi thở dù vẫn còn đang hổn hển của mình. Nàng nằm lim dim tận hưởng cảm giác khoan khoái đang lan toản từ cô bé đi khắp người, mặc hắn cứ quỳ đợi lệnh.

Nàng quay sang nhìn hắn, người hắn cũng săn chắc, cao ráo phết. Nàng chợt chú ý đến con cu căng cứng của nàng. Nàng chợt lại thấy hứng. Hôm nay sao nàng hứng thế. Chỉ khi thật hứng, nàng mới cho phép người hầu làm cái điều nàng đang định làm.

- Em giỏi lắm. Mới học mà đã khá ghê. Lên đây phục vụ chị tiếp nào. Hôm nay chị hứng quá.

Điều nàng nói cũng là điều hắn vừa thích vừa sợ. Thích vì hắn được một vị khách hiếm hoi cho phép ân ái cùng. Sợ vì nếu vớ phải bà đòi hỏi nhiều, thì không biết hắn có giữ được mình mà không xuất tinh khi chưa được phép không.

Nhưng hắn không có lưa chọn. Hắn lại bò lên bàn. Chân nàng dạng rộng chờ đợi. Hắn đeo bao cao su, rồi đặt con cu cứng ngắc của mình lên cửa mình nàng. Nàng hỗ trợ hắn, ưỡn lên khiến con cu chui ọt vào bên trong. Chỉ chờ có thế, hắn quấn lấy nàng, vừa nhấp ra nhấp vào trong người nào vừa bú liếm hai bên vú nàng cho nàng chóng lên đỉnh. Lồn nàng đầy nước nên tiếng nhóp nhép khiến hắn càng thêm kích thích.

- Ahhh! Sướng lắm! Nhanh nữa ! Mạnh nữa lên em!

Hắn cố nhấp nhanh mạnh theo lệnh. Cu hắn cứng ngắc nhưng hắn phải cố quên đi thực tại vì sợ những đòn roi trừng phạt sẽ đến nếu hắn dám ra trước nàng. Rồi thì nàng cũng bấu chặt lấy tấm lưng trần của hắn, miệng nàng ngoạm lên cổ hắn trong cơn cực khoái thứ ba của mình. Hắn thấy lồn nàng co bắp khiến hắn không chịu nổi.

- Em xin chị, cho em ra không em không chịu nổi nữa, ahhhhh

Nhưng thay vì trả lời hắn, nàng cắn hắn đau điếng khiến cơn cực khoái của hắn được ngăn chặn kịp thời. Nàng không muốn con cu của hắn ra rồi mềm xìu trong người nàng. Nàng cứ để nó cứng ngắc trong lồn mình cho đến khi cơn cực khoái qua dần. Khi đó nàng mới nhả hắn ra cuối bàn.

Khi hắn định thần lại, thì nàng nhổm dậy, quỳ chổng mông trước mặt hắn.

- Em làm chị thích đấy. Chị thưởng cho em. Em sục cho ra trên mông chị đi.

Hắn thở phào. Không gì khổ hơn nếu sau cơn hoan lạc vừa rồi mà hắn không được cho ra.

Hắn quỳ bên mông nàng, dùng tay sục con cu mình trên mông nàng. Trước cặp mông phồn thực của nàng, rất nhanh, cu hắn giật giật, bắn tinh xối xả lên mông nàng, tràn xuống cả khe đít nàng.

Nàng ngoái nhìn hắn thích thú. Nhìn cái vẻ đờ đẫn của hắn. Rõ ràng nàng vẫn còn đẹp mới khiến hắn mê mẩn như thế chứ.

- Em thích chứ?

- Vâng, em cám ơn chị!

- Ừ được thích rồi thì dọn sạch đi, còn chờ chị nhắc à?

Nó hiểu quý, quỳ xuống sau mông nàng, bợ lấy mông nàng rồi bắt đầu liếm dần những bãi tinh trên mông nàng, rồi vục mặc vào khe mông nàng dùng đầu lưỡi moi từng giọt tinh đọng trong khe và lỗ hậu môn ra.
Loading...