Loading...

"Truyện dâm" Những chàng trai trên Thiên địa hội

Loading...
Truyện dâm Những chàng trai trên Thiên địa hội
Khi những ánh đèn đường bắt đầu bật sáng, sự cô đơn trong tôi như càng trỗi dậy hơn. Ngước nhìn ra con đường Xuân Thủy tấp nập người qua lại, không biết tương lai mình sẽ đi về đâu. Một lần lỡ dở với người chồng trước đã làm tôi như cảm thấy mình thất bại tràn trề...Bỗng tiếng chuông điện thoại réo liên hồi.

Reeng...reeng...reeng...

- Alo, c ah e đến nơi rồi ah

Tôi ngước nhìn ra phía trước cửa của Highland coffee Xuân Thủy, chếch về phía góc cầu đi bộ đại học quốc gia, một cậu sinh viên dáng người mảnh khảnh, nhìn ngơ ngác vào quán.

- Chị ngồi góc bên trái đây nè.

Tôi dơ tay ra hiệu cho cậu nhóc. Cậu tiến lại gần hơn. Trước mắt tôi, trong ánh đèn vàng hiu hắt, một cậu bé dáng người gầy gầy, khuôn mặt thanh tú, nở nụ cười khá gượng gạo. Có lẽ cậu đúng là lần đầu gặp bên ngoài diễn đàn như vậy. (Truyện dâm)

- Em chào chị.

- Chào em, em ngồi đi. Em uống gì nhỉ?

Có lẽ với cái tuổi già đang đuổi xuân đi của mình, tôi mạnh mẽ và chủ động hơn, đặc biệt với công việc chăn chuối của mình. Nhìn kĩ lại, cậu nhóc này tầm khoảng 19, 20. Dáng người gầy gầy nhưng có điệu cười rất tươi dù khá gượng gạo. Ở đó toát lên sự ấm áp, chân thật mà vốn lôn lâu nay tôi cảm như thấy thiếu thốn ở cánh trung niên với kinh nghiệm tình trường lão luyện và bạo rạn trong mọi việc.

- Thấy chị thế nào? Có già nua xấu xí lắm không, đã chạy mất dép chưa? Tôi nhoẻn miệng cười

Cậu nhìn tôi, với ánh mắt tươi roi rót, nhanh miệng trả lời: Dạ không ah, em thấy chị đẹp mà. Em thích kiểu phụ nữ lớn tuổi tầm như chị. Rồi cậu gãi đầu một cái rồi cúi mặt xuống mà cười. Cái điệu bộ ấy thật đến ngộ ngộ. Chính khoảnh khắc ấy tôi cảm thấy rất ấn tượng với cậu nhóc này.

- Thôi đi ah, chị biết mình ở tầm tuổi này không được như các em rau non mơn mởn 18, 19 đâu!

- Dạ không em nói thật mà.

- Ờ chắc thật lắm ý. Tôi lạ gì mấy cậu

Cậu sinh viên gằng giọng, mạnh mẽ hơn: Dạ không em nói thật mà, em không nói dối chị đâu ah. Em thích thật mà.

- Uh chị trêu tí thôi, làm gì mà... hiii

- Mà hôm nay không học thêm tiếng anh hay sao mà lại hẹn chị đi càfe vậy

- Dạ không ah, nay em được nghỉ, chán chán ngồi nhà cày game nhiều cũng mụ đầu...ra gặp chị thích hơn. 

- Ô hay, nói cứ bình thường sao cứ phải gãi đầu, gãi tai lại còn cúi mặt. Sợ chị ăn thịt ah?

- Dạ không mà.

Rồi cậu cúi đầu xuống mà nói nhỏ. E chỉ ước chị thịt e thôi.

- Ờ cũng bạo mồm bạo miệng dần hạ, các cậu là nhiều mặt nạ lắm, dần dần mới khai quật được ra đấy.

- Dạ không em bình thường mà, tại chị nói chủ đề ấy nên em...

- Em làm sao...

- Em th...ích... thôi ah!

- Trời hôm nay nóng em nhỉ? Em có muốn đi dạo vòng quanh bờ hồ với chị không?

- Dạ có...Nhưng em không có xe

- Hâm ah, nói chuyện với chị bao lâu rồi còn ngại sao? Chị có xe và mũ gửi dưới tầng hầm rồi. Mình đi thôi, chị muốn đi dạo mát một chút, nay nhiều việc đau đầu quá.

- Dạ vầng ah

Cậu nhóc sinh viên đi lẽo đẽo theo sau tôi xuống tầng hầm...Sự nhút nhát của cậu làm tôi càng thấy thích thú:

- Ơ nói chuyện với chị bạo mồm bạo miệng lắm mà, sao ra đây e dè vậy? Chắc chê chị thật rồi...haha. Tôi cười một cách thích thú có lẽ chưa bao giờ tôi cười thoải mái đến vậy.

Sau một hồi chen chúc qua đoạn đường người đông đúc từ Cầu Giấy lên Bưởi, hai đứa cũng đã ra đến bờ hồ Tây gió thổi man mác. Tôi ghé người nói thì thầm vào tai cậu nhóc...chị ôm em nhé. Cậu suy nghĩ một lúc rồi gật đầu cái phật. Tôi cười tủm tỉm, nói bâng quơ: Không thích thì nói, c không ôm nữa đâu...

- Không chị cứ ôm eo e đi

- Ờ đấy là tự mình chui đầu vào rọ đấy nhá, chị không ép đâu đấy.

Tôi đẩy mông ngồi sát hơn vào cậu sinh viên, đẩy bộ ngực căng phồng vào lưng cậu. Cố gắng cọ và ôm cậu nhóc thật chặt. Thấy mấy chị cũng chỗ làm hay bảo...người gầy là thầy tất cả chả biết có đúng không? Cũng tò mò bàn tay tôi buông nhẹ thả lỏng dần dần luồn dần xuống thấp hơn...rồi mười ngón tay xoè rộng ra bám nhẹ nhàng lên vùng đùi cậu, ngón trỏ vê vê nhẹ nhàng lên vùng gần đùi non, giả nai ngơ ngác khẽ thủ thì bên tai hỏi nhỏ cậu:

- Đèo c gái lớn hơn tuổi em thế này, có ngại không đấy?

- Dạ... không mà chị. Với lại nói thế chứ chị cũng vẫn còn trẻ lắm nên có gì đâu ah.

- Nhớ đấy nha...đừng có mà kêu đấy

Lúc này bản năng của người phụ nữ và ý nghĩ đen tối trong bản thân tôi như được trỗi dậy và bùng phát. Hai bàn tay tôi thu nhẹ lại đặt ngay lên hạ bộ của cậu nhóc một cách khéo léo không để người đối diện nhìn thấy. Tuy hai tay nắm lại nhưng thực ra phía bên trong bàn tay tôi khéo léo ôm nhẹ lên lớp quần cậu, những ngón tay đẩy nhẹ nhẹ bên dưới lên. Tôi cảm nhận thấy rõ hai hòn dái cậu và nắm nhẹ tâng tâng nó. Phần lòng bàn tay tôi ốp lên dọc lớp khóa quần, bên trong bàn tay ấy, tôi cảm nhận thấy rõ sự lớn lên từ từ của một thứ sức mạnh vô hình của người đàn ông ở cậu. Nhìn cậu có vẻ hơi ngại ngùng và căng thẳng tôi lại càng thích thú hơn:

- Có muốn thử với c hk?

- Thử? Thử gì ah?...C định nói

- Uhm hứm…dám? Tôi nháy mắt cậu một cách tròng gẹo,

Cậu quay lại và nhanh trả lời:

- Dám chứ ah, em chỉ sợ chị không cho thôi!

Chưa kịp nói câu j, cậu nhóc lại tiếp tục nói:

- Hay chị em mình đi nhà nghỉ được không ah? Em có đủ tiền đi hết đêm với chị cũng được!

- Nỡm ah, sao giờ nhanh thế. Hóa ra cũng rành chuyện nhà nghỉ ha.

Chuyện gì đến cũng sẽ đến. Nhà nghỉ Bên Hồ chính là điểm dừng chân của hai cánh chym bay đã mỏi sau một vòng hồ…

Cánh cửa phòng 602 đóng lại nhẹ nhàng, tôi nói với cậu:

- Đợi chị chút, c đi tắm đã

Chưa kịp bước vào nhà tắm, cậu nắm chặt lấy tay tôi và kéo mạnh về phía cậu và ôm trầm lấy, đẩy tôi dựa sát vào bờ tường. Cậu nhìn thẳng vào mắt tôi nói:

- Em chưa từng làm chuyện này đâu, hôm nay em muốn được học hỏi từ chị nhiều điều

Tôi đấm nhẹ vào ngực cậu:

- Thôi đi ông tướng ah. Chỉ nói phét thôi, kiểu gì chả có vài cô mà cứ nói vậy.

- Không em nói thật, em chưa từng quan hệ, chưa từng biết mùi đàn bà đâu

Sao giờ đây trước mắt tôi cậu bé ngây thơ lại có sự mạnh mẽ của người đàn ông đến vậy, cái mùi cơ thể cũng thật quyến rũ. Câu nhìn tôi tròn mắt một lúc rồi càng tiến gần hơn. Đôi môi ấn chặt lên môi tôi, nói đúng hơn nó như kiểu mút môi một cách vụng dại vậy. Tôi bỗng phì cười.

- Trời bó tay, em chưa hôn ai bao giờ ah? Sao khô khan vậy? Như kiểu gượng ép vậy.

- Vậy chị dạy em đi!

Tôi tủm tỉm cười, sợ học trò dốt không học được thôi

Tôi ẩy nhẹ cậu nằm ra giường rồi từ từ ngồi lên người cậu. Tôi vuốt mái tóc cậu, nhìn một cách âu iếm, hạ thấp dần đôi môi, chạm nhẹ vào môi cậu vừa đủ khít. Mở rộng khóe môi, nút chặt môi cậu rồi dung răng cắn nhẹ lên môi dưới của cậu, dung lưỡi đẩy vào sâu bên trong môi cậu, mút chặt lấy đôi môi. Không hiểu sao lúc này người tôi nóng lên rừng rực, một cảm giác khó chịu lan tỏa bám khắp cơ thể tôi. Đôi tay cậu quàng lên người tôi, hạ thấp dần xuống đến phần eo, phần mông của tôi. Một tay cậu chuyển dịch lên ôm chặt sau đầu tôi, một tay ôm chặt bóp lấy mông tôi thật chặt. Từ một cậu nhóc ngô nghê, tên nhóc hòa quyện hôn tôi nóng bỏng. Đôi môi cậu mút chặt môi tôi, sự chuyển dịch của lưỡi cậu đang làm tôi càng nóng hơn. Cậu ôm chặt lấy tôi làm ngực tôi ghì chặt vào người cậu giúp tôi cảm nhận được sự ấm áp từ hơi ấm của một người đàn ông.

Tôi nắm lấy tay cậu xoa lên ngực mình, có lẽ một bàn tay chưa đủ giúp tôi cảm thấy được mơn trớn, vội vã tôi nắm lấy bàn tay còn lại của cậu đưa lên ngực mình:

- Em xoa và bóp ngực chị đi

Những ngón tay lạc loài đan xen vào nhau, ôm chặt lấy bầu ngực đang nở căng tròn. Chưa cảm đủ nhiệt, tôi vừa ngồi vừa nhún lên nhún xuống trên đùi cậu, cố gắng cong mông, nhún lồn của mình cọ sát lên đùi cậu và tiến dần lên cao đến gần con ku đang dần căng cứng lên sau lớp quần. Những nhịp đẩy đều đặn đưa lên đưa xuống nhịp nhàng, làm cho hai khe âm đạo cứ dịch chuyển dọc cây súng dần dần ấn sâu ngậm dọc nó lại. Sức nóng ngày một lan tỏa khắp người tôi, tôi úp mình nhẹ nhàng nằm sát đè ngực lên người cậu sinh viên, thì thầm nói nhỏ với cậu:

- Muốn chị dạy tiếp không nào?

Cậu ôm chặt và ngậm chặt lấy môi tôi rồi khẽ bảo:

- Em muốn chị dạy em nhiều hơn thế nữa cơ. Dạy em đi nào chị gái xinh.

- Đừng có mà chê chị dạy dở đó

Tôi hôn lên vùng cổ của cậu, dùng lưỡi đẩy quanh khu vực dáy tai, liếm thành một đường dọc xuống cổ, ngón tay tôi vân vê đầu móng lên dọc ngực cậu rồi dừng lại trên đầu ti xoa nó vòng quanh, ấn rê nhẹ nhàng. Một bàn tay còn lại tôi cởi cúc áo cậu từ từ, từng cái cúc một. Khi chiếc áo trắng được cởi còn một chiếc cúc cuối cùng tôi phanh áo cậu ra, hôn nhẹ từng nhịp, từng nhịp, từng cái, dọc từ xương ức đến giữa bờ ngực của cậu. Dùng lưỡi liếm nhẹ nhàng sang ngang dừng lại ở đầu ti cậu. Đầu lưỡi đẩy xung quanh vùng đầu ti, rồi ngậm nhẹ nhàng, mút lấy mút để. Hàng hàng răng cắn nhẹ vào đầu ti rồi dịch chuyển dần xuống bụng cậu. Cậu nhóc nhanh tay cởi ngay chiếc quần xuống làm con ku đang cương cứng bật ra thẳng ngực tôi.

Tôi dường như hiểu ý cậu muốn gì, liếc nhìn cậu một cái rồi cúi mặt xuống gần con ku cậu, hôn nhẹ nhàng lên nó, vòng môi ngập mở dần dần ấn nhẹ nhàng dọc xuống con ku cậu. Tôi có thể cảm nhận lớp bao quy đầu dần tuột xuống trong miệng tôi lộ dần trong cái miệng đầu nước nhớp nháp là cái đầu khấc ửng hồng đang dần căng cứng cực độ.

Nước bọt nhơn nhớt tiết ra càng nhiều, tôi khoái trí ngậm trái chuối nhẹ nhàng, lười tôi cong lên cho cái đầu khấc và lớp da bao quy đầu tuột lên xuống trong miệng tôi, thỉnh thoảng tôi ngậm lại ở cái đầu khấc một lúc, day nhẹ nhàng rồi thả, cho nó đập vào bụng cậu một cái pậc nghe thật vui tai. Như con thiêu than thèm chuối lâu ngày tôi lại mút lấy mút để dọc cây sung của cậu. Hai bàn tay tôi vân vê nhẹ nhàng hai hòn dái, thỉnh thoảng hôn nhẹ và mút mấy cái, dung lưỡi liếm mấy cọng long tơ trên hai hòn bíu. Lúc điên điên lại cắn nhẹ và ngậm nó mà day.

Dường như cậu cũng không chịu đc nữa và vật tôi ra mà hôn cổ và cắn môi tôi, một tay cậu vân vê trên lớp quần của tôi, ấn nhẹ nhàng dọc cửa mình. Qua lớp quần mỏng tôi cảm nhận ngón tay ấy đang chuyển dịch từ từ, thỉnh thoảng ấn vào sâu. Lớp quần lọt vào cả trong bím làm tôi thấy bị chèn lại. Tay còn lại cậu bóp chặt ngực tôi, tự nhiên trong đầu tôi chỉ nghĩ đến cảnh cậu đút buồi vào lồn tôi. Những ý nghĩ ấy làm tôi rên rỉ, từng tiếng nấc nhẹ, hai tay nắm chặt lấy chiếc ga giường trắng mốt. Một lần nữa cậu nhanh tay cởi phăng áo tôi ra, để lộ nguyên bộ vú đang căng phồng và thở mạnh từng nhịp bị đè nén bên lớp áo lót ren hồng đỏ. Cậu hôn lên lớp da thịt trắng muốt trên đôi gò bồng đảo được hở ra ngoài, rồi mạnh mẽ kéo cả lớp áo đẩy lên trên. Tôi như giật mình trc hành động nhanh như vũ bão của cậu liền ôm chặt lấy đầu cậu, nhưng sức lực ấy có lẽ hk đủ chiến thắng ham muốn bên trong con người tôi. Cậu ngoặm chặt lấy đầu vú tôi, day day nó rồi nút lấy lút để. Sự ấm nóng và ẩm ướt của đôi môi cậu như những luồng xung điện đẩy các cơ tôi co lại. Theo phản xạ của sự sung sướng tôi cong lưng cho bộ ngực căng tròn được cậu ngậm chặt. Sự vồ vập của đôi môi cậu như làm tôi sống dậy những khát khao tình dục bị ngăn cản bởi sự chênh lệch tuổi tác mà tôi vốn che dấu trước đó.

- Hôn chị đi, liếm ngực, mút vú chị mạnh lên e

Tôi bóp lấy tay cậu rên lên những tiếng ư ử nhẹ nhàng trong cổ họng. Chỉ sướng phần trên như đã làm tôi điên dại, giờ mới thấy nhột nhột phần bên dưới. Có thứ j cứng cứng, thon nhỏ đang dê trên cửa mình của tôi. Không biết từ lúc nào cậu em đã cởi hết quần tôi ra và đang thám hiểm trên khóe môi cô bé. Bàn tay thô ráp nắm chặt lấy cô bé. Một ngón tay trỏ rê lên xuống, rồi ấn sâu vào từng tí, từng tí một. Tôi có thể cảm nhận thấy ngón tay ấm nóng ấy đang chuyển dịch trong từng lớp da thịt của âm đạo, từng lớp gấp thịt co dần lại rồi lại nở ra. Chưa đủ với sự tinh nghịch của cậu, cậu lại ấn nhẹ them một ngón tay nữa vào. Cả hai ngón nhịp nhàng ấn vào rút ra điêu luyện. Thỉnh thoảng cậu xoay ngón tay nhẹ nhàng cong lên cọ sát dê dê trong thành âm đạo. Đồng thời cậu hôn và mút ngực tôi một cách say mê. Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại đó, cậu liền rút tay ra và dùng miệng ngập ngay vào lồn tôi, hai vành môi vốn ướt át lại càng ướt và ấm nóng hơn bới đôi môi cậu. Lưỡi cậu nhẹ nhàng ấn và tách hai vành môi âm đạo ra dần dần tiến sâu vào hơn. Lưỡi cậu ngọ nguậy bên trong lồn tôi, vừa có sự nhột nhột, ấm ấm, ẩm ướt, tê tê. Nó là sự tổng hợp của rất nhiều cảm giác. Tay tôi ôm chặt lấy đầu cậu ấn mạnh nó xuống:

- Em đẩy vào sâu hơn nữa đi, c xin e đấy. aaaaaaaaa

Đương nhiên tôi không để cho tay mình tự do để nguyên một chỗ trên đầu, một tay tôi vẫn vò từng đám tóc ấn đầu cậu xuống, một tay tôi nắm chặt lấy con ku của cậu mà sục, kéo nó lên xuống, vân vê hai hòn dái. Cậu càng nứng cậu càng liếm sâu hơn lại cộng với ngón tay khéo léo đút ra đút vào làm tôi càng nứng hơn bao giờ, dâm thủy đã chảy ra ngấm đầy trên ga giường. Không chịu được nữa, hai tay tôi ôm người cậu kéo lên ngang tầm mặt rồi ấn ngay con ku cương cứng vào nhẹ nhàng trong lồn tôi. Kệ cho ai có bảo tôi dâm đi chăng nữa, tôi thèm cái cảm giác thứ cột thịt nóng trơn tuồn tuột đâm xuyên qua từng kẽ thịt vào thật sâu. Hưởng ứng cùng tôi, cậu nhóc sinh viên ấn nhẹ nhàng cây thịt đó vào trong lồn tôi. Nhờ việc đẩy mông lên cao và việc nước nhờn đã tiết, con ku đầy gân với đầu khấc thon thon không khó khan j xâm nhập vào trong cơ thể tôi. Khi nó vừa vào dập một phát cậu nhóc rên lên xuýt xoa, nhắm nghiền mắt lại tận hưởng. Cậu cong mong rút nhẹ con ku ra rồi từ từ dập xuống từng nhịp từng nhịp nhẹ nhàng. Mỗi lần dập tôi cảm thấy được một thứ ấm áp lấp đầy khoảng trống. Cách đẩy con ku của cậu dịch chuyển trong âm đạo tôi dần dần trở nên vồ vập…

Bẹp bẹp bẹp

Những âm thanh va đập của hang tôi và đùi cậu ngày một mạnh hơn. Nhịp thở của hai đứa càng gấp hơn. Tôi vòng tay qua cổ cậu rồi chuyển dịch tay nhẹ nhàng xuống hông và mông cậu, nắm chặt lấy mông cậu, ấn mông cậu càng nhanh và mạnh hơn.

- Ơ ơ ơ ơ… hơ hơ hơ

- Aaaaaaaaaaaaa……….aah…..ah

- Mạnh lên e, đừng dừng lại…

Cậu nhóc sinh viên vẫn đẩy mông và dập đều đặn…

Rồi bất chợt cậu dập mạnh rồi co người, con ku giật giật một lúc…Hiểu mọi chuyện, tôi cười nói trêu cậu

- Ra rồi ah, nhanh nhỉ hjhj

Cậu cúi mặt tỏ vẻ ái ngại:

- Em xin lỗi…tại …lần đầu của em

- Hâm ah, đừng nghĩ nhiều thằng bé nhóc của c, tập nhiều sẽ khác hii

Tôi ngồi dậy nhìn một dòng tinh trắng đang chảy ra từ cửa mình… Dù nhanh nhưng tôi vẫn rất nhớ buổi tối bên e với lần đầu của cậu nhóc sinh viên mà tôi quen trên mạng…
Loading...