Loading...

"Truyện sex" Cơn Gió Lạ P2

Loading...
Truyện sex Cơn Gió Lạ P2
Đường 5 cũ khá xấu, đi xóc nhiều, như bình thường nếu xóc thì mình cũng kệ cmn, nhưng hôm nay mình lại mong nó xấu hơn nữa, vì những lần xóc lại làm da thịt cháu cọ xát vào ngực mình, dễ chịu vô cùng. Ae đồng dâm chắc cũng biết cái cảm giác không được chạm hẳn, nhưng hơi cọ xát, rất mớn trớn và dễ chịu… Nó lại khiến con người ta dễ liên tưởng đến những việc khác nữa.(truyen nguoi lon)

Tay mình giờ đang đặt hờ hững trên đùi cháu, mình nghĩ nó sẽ hất ra nhưng ko thấy phản ứng gì, cũng có thể nó nghĩ mình là họ hàng hoặc thân thiết rồi gì đó, nên không có phản ứng thái quá.

Với những mối qh nguy hiểm như thế này tốt nhất là thận trọng và chắc cú từng bước một thật chậm – mình nghĩ vậy.

Thu Anh vẫn đang nhìn đường, không hiểu nó đang nghĩ gì, không biết lần va chạm vào chym mình vừa nãy có khiến nó có suy nghĩ gì khác không? Trong mình đang miên man bao câu hỏi thì nó ngọ nguậy và lên tiếng.

- Bác có muốn nghe nhạc với cháu không?
- Nhạc gì thế? Không phải nhạc gì bác cũng nghe đâu – mình cười
- Gớm, bác đến nhạc cũng kén chọn à – nó chun mũi, trông thật ngây thơ và đáng yêu
- Tất nhiên – nói thế nhưng mình vẫn với lấy tai nghe bên trái của nó và cho vào tai mình
- Cháu thích thể loại này – mình thấy bên trong đang hát mấy bài của Bích Phương
Thu Anh hóa ra cũng có vẻ thích mình, mình đoán vậy~ 
“Hay là mình bất chấp hết chén nhau đi anh” – giọng Bích Phương lúc này nghe thật gợi dục hehe

Nếu không tại sao đến bài này nó mới gạ mình nghe nhạc với nó, phỏng các đồng dâm?

Nhưng tất cả chỉ là sự phỏng đoán một phía. Mình cần phải thả thính thêm. Và 4 ngày 3 đêm sắp tới, có lẽ mình sẽ có nhiều cơ hội để khám phá về mqh nguy hiểm nhưng vô cùng lý thú và kích thích này. 

Cuộc phiêu lưu nào, dù tốt dù xấu cũng luôn để lại cho con người ta những dư âm khó quên và làm cho cuộc sống vốn tẻ nhạt đều đều hàng ngày thêm thi vị.

- Ca sĩ này bác cũng biết, hát hay nhỉ, cháu có hay nghe nhạc không? - mình gợi chuyện
- Có ạ, hầu như những lúc rảnh rỗi cháu đều nghe – Nó tl nhưng mắt vẫn nhìn ra phía ngoài
- Ngoài nghe nhạc cháu còn làm gì nữa? – mình dò hỏi
- Thi thoảng hay xem phim với em Trâm Anh, nó chỉ thích xem phim ma với kinh dị, cháu lại chỉ thích mấy phim tình cảm của Hàn quốc 
- Con gái có khác bác thì chỉ thích xem mấy film hành động thôi, với vài thể loại khác… :D – mình gài nó
- Cháu thấy con trái chỉ thích xem mấy film bậy bạ ý – nó bật lại mình
- Bậy bạ là thể loại gì? – mình giả ngơ
- Bác đừng có giả vờ cháu biết thừa – nó hứ 1 cái
Đến đây thì mình đã biết cô cháu mình cũng không phải ngây thơ như mình nghĩ, nhưng nó ở mức độ nào thì mình sẽ tìm hiểu sau. Mình có thể đẩy câu chuyện đến trần trụi hơn nữa, nhưng lúc đó mình nghĩ không nên… Vì rồi có thể chính mình sẽ rơi vào ngõ cụt. Nên mình lái câu chuyện qua hướng khác, mở hơn, có lợi cho mình hơn.
- Tóc cháu thơm nhỉ, cháu dùng dầu gì thế? – Tóc nó thơm thật, nhưng thực ra mùi cơ thể nó mới làm mình mụ đi
- Dầu…. , bác thấy thơm à? – Nó nói tên cái dầu mẹ gì ấy mình không nhớ nhưng ko phải mấy loại quen thuộc trên thị trường, mà thực ra cũng đéo quan trọng lắm, nó chỉ là phương tiện để mình đưa đẩy câu chuyện
- Ừ, bác thích những cô gái có mùi hương dễ chịu – như cháu – mình đánh liều
- Ôi… cô gái nào bác cũng nói thế à? – nó thả thính mình, con gái chuyên có cái giọng này rất nguy hiểm
- Tất nhiên, cô gái nào thơm thì bác cũng thích và đều nó thế - mình đi thẳng vào luôn không cần chối
Nó im lặng không nói gì nữa nhưng có vẻ nhích gần vào mình hơn, tay mình bắt đầu chạm nhẹ và đều qua lại bằng 4 đầu ngón tay. Không thấy nó có phản ứng gì. 
- Bác dùng nước hoa gì thế, cháu thấy mùi hương rất dễ chịu – nó hơi giả làm động tác hít vào
- Cháu cũng tinh ý đấy nhỉ, hay là mũi thính quá, vì mùi của bác khó nhận biết

Nó lại im, mình thấy có vẻ an toàn, nên tiến thêm 1 chút, lùa tay vào tóc nó nghịch tóc xong dần dần tiến lên gáy vào đầu nó xoa bóp nhẹ nhàng. Quên chưa giới thiệu vs ae skinship của mình khá tốt vì hồi trước ở nước ngoài có tham gia một khóa huấn luyện về massage và chăm sóc cơ thể, dạng hội nhóm thôi nhưng cho mình khá nhiều kinh nghiệm. 
Nó có vẻ hưởng ứng vì dễ chịu, nhất là trong chuyến đi hơi xa thế này. Nên cười cười rồi hơi ngả ra để mình bóp. 

- Cháu có thấy đỡ mỏi không? – Mình gợi chuyện tiếp
- Có, dễ chịu lắm ạ, sao cái gì bác cũng biết thế? – Nó lim dim mắt nói
- Còn nhiều cái khác nữa, cháu có muốn biết không?
- Cái gì nữa ạ?
- Nói trước không hay lắm, cháu cứ đợi đi – nó có vẻ tò mò, mình cũng chỉ cần thế

Tay mình bắt đầu lần xuống vai nó, lần đầu tiên sờ nhiều vào da thịt nó thê này, người cứ mê đi, chym cò căng cứng hết cỡ, chỉ muốn nổ tung, không biết nó có bị kích thích không nhưng chỉ ngồi im tận hưởng. Cái váy do nó kéo dựa vào mình và gác chân lên thành nên giờ hơi bị kéo lên trên 1 chút. Mình thấy chân nó quá đẹp, dài thẳng và trắng. Mình chỉ muốn sờ tay còn lại vào mà chưa dám. Tất cả mới chỉ là phỏng đoán chưa có gì để chắc chắn và khẳng định cả. Cái duy nhất mình có bây giờ là sự thân thiết và có lẽ là cả sự tin tưởng phần nào của nó. Nhưng vẫn phải luôn cảnh giác, nó thuộc về bên vợ mình, và có thể biết đâu nó đang thử mình. Bất giác mình thấy hơi bất an, làm chim cò đang căng cứng lại mềm nhũn như bún hehe.

Đang không biết thế nào thì lão sếp đứng dậy phát biểu. Mình và nó vội vàng ngồi ngay ngắn lại, vì lúc trước mọi người ngủ hết, ngồi phía sau nên hơi thoải mái thái quá, giờ phải nghiêm túc lại. Ở công ty chỉ mấy sếp cao hơn biết mình vs nó là họ hàng, còn lại nv không biết, hoặc có thể biết nhưng ko để ý gì. 

Vụ thả thính thăm dò trên xe vậy là sắp kết thúc, vì mọi người sẽ chuyển qua đi tàu cao tốc ra đảo. Thu Anh có vẻ hơi bối rối vì nó say sóng. Mình trấn an nó. Xong mọi người bắt đầu di chuyển xuống tàu. 

Đúng như mình dự đoán, nó say thật vì hôm đó sóng cũng to, và hầu như trong đoàn ai cũng nôn nao. Mặt nó tái nhợt trông đến tội, khi tàu đến nơi thì nó và vài người nữa bắt đầu “huệ ơi”. Mình cũng chả biết phải làm sao nên để mấy chị em trong cty tự chăm sóc nhau. 

(Bỏ qua đoạn đi từ đó ra resort ngoài đảo nữa nhé vì cũng chả có gì hay ho ngoài say sóng)

Ra đến resort, sếp bảo để mọi người nghỉ ngơi cho lại sức sau đó mới đến các chương trình sinh hoạt chung. Do mình là GĐ của bộ phận nên được ở 1 phòng riêng giống các sếp khác, còn nhân viên thì ở 2 người 1 phòng ghép. Ngoài ra cty còn thuê một phòng lớn để mọi người giao lưu chơi chung trong nhà nếu muốn. Thu Anh ở cùng với 1 em nữa. 

Sau khi ăn uống xong xuôi, mọi người cũng đã lại sức, hò nhau đi tắm biển, chụp ảnh và chơi các trò chơi dịch vụ của resort. Thu Anh không biết bơi, nên chỉ len ven gần gần bờ và nghịch cát với mấy chị em trong công ty và chụp ảnh.

- Có tập bơi không ra anh dạy cho – mình gạ gẫm, do có nv ở cạnh nên chuyển cách xưng hô
- Thôi em sợ lắm – Nó e dè
- Sợ gì có anh rồi – mình gạ gẫm thế chứ tập bơi thế đéo nào ở bãi biển được phỏng ae?
- Thôi anh cứ bơi đi em chơi tí đã rồi chút em ra – nó từ chối

Mình cũng ko tiện kì kèo thêm nên tiu nghỉu quay đi, sau này mình mới biết là do lúc đó nếu nó ra ngay thì thế nào lũ bươm bướm kia cũng mò ra theo vì đang ngồi 1 đống ở đấy, mà nó chỉ muốn ra đó với mình thôi hehe.
Mình lò dò ra bơi 1 lúc rồi ra ghế nằm ngắm gái tây. Đang lim dim soi gái thì nó đến.

- Đi dạy cháu bơi đi bác 
- Thôi bác dỗi rồi, cháu đi chỗ khác chơi đi để bác ngắm gái – mình trêu nó
- Bác dê thế, cháu về méc bác gái – Nó kêu lên dọa mình
- Bác gái biết bác dê từ lâu rồi nên chả sao, điện thoại đây cháu mách luôn hộ bác cái – mình giả đò đưa dt cho nó

Tất nhiên là nó chỉ nói vậy, nhưng kéo tay mình đứng lên. Do nó cong người kéo nên cái khăn quấn trên người rơi ra. Mình tí đứng mẹ nó hình luôn. Người nó đẹp quá, mình dán chặt mắt vào cơ thể nó. Da nó lấm tấm cát biển, hơi ửng hồng do nắng chiều đẹp dã man. Khuôn ngực đầy đặn, khá to chứ không phải như mình nghĩ ban đầu, mông cong và tròn trịa trắng muốt. Mình ngại nên chưa dám đưa mắt vào vùng tam giác nhưng chắc cũng sẽ đẹp như thân hình bốc lửa của nó. 

- Cháu đẹp quá – bất giác mình thốt lên
Nó giật mình buông tay mình ra và cúi xuống nhặt lại cái khăn, mình đang bị kéo nửa chừng nó buông tay làm ngã vật mẹ nó ra ghế. Đau hết cả mông. 
- Ai cho bác nhìn cháu – nó cong môi, mặt hơi ửng lên, không biết do nắng biển hay do xấu hổ
- Cháu cứ phơi ra thế kia thì cần gì cho nó cũng đập chan chat vào mắt bác rồi – mình cười dê
- Cháu sẽ mác bác gái bác định thả dê cháu – nó nói, một tay túm khăn, một tay phát vào lưng mình đau điếng.
- Vì cháu đẹp quá, bác ko thể ko nhìn được hehe, mình cười, nhe cái răng khểnh ra.

Nó đỏ mặt, quay đi bỏ chạy. Mình chới với bật dậy chạy theo. Túm được nó sát mép biển. Mình nhấc bổng nó lên, cái khăn rơi tiếp lần nữa, nó giẫy giụa nhưng mình ôm khá chặt nên nó ko thoát ra được. Nó la oai oái, da chạm da, thịt chạm thịt, tay mình ôm ngang bụng nó, vòng eo khá nhỏ, bụng mềm mát. Nó giãy giụa làm mình bị kích thích tột độ, mông nó cọ vào bụng mình, thằng em mình theo phản xạ tự nhiên cứng đơ và đội quần bật dậy. 
Nhưng có lẽ do đang bế chạy nên va chạm vào nó cũng không để ý lắm, mình bế nó ra xa xa rồi thả tõm xuống biển. Nó bị bất ngờ nên chìm xuống chới với rồi bật dậy sặc sụa.

- Bác ác thế, sao lại thả tõm cháu xuống, tí chết sặc – nó vừa ho vừa nói mắt nhắm mắt mở. 
- Ai bảo chảu vùng vẫy đòi xuống, bác chiều theo còn gì – mình giả lả
- Hừ, không chơi với bác nữa – nó dợm bước định đi vào
- Thế bác bế tiếp ko thả nữa nhé – mình quàng tay qua eo giữ lại, nó lại kêu oai oái

Nước biển mát lạnh, nhưng cũng không thể làm dịu mát cái buồi đang hừng hực vì va chạm giới tính. Tà dâm trỗi dậy mãnh liệt làm mình như u mê đi, mình ôm nó từ phía sau, kéo dần ra xa…. Nó có vẻ sợ, quay ngược lại ôm chặt lấy mình, hai chân quắp chặt vào bụng mình, 2 tay thì vòng qua ôm cổ, cặp vú to áp chặt vào ngực mình. Khỏi phải nói là kích thích đến mức nào…. Giọng mình bắt đầu lạc đi

- Cháu ôm chặt thế bác không thở được, xuống tập bơi đi – mình giả vờ gỡ nó ra
- Kkhoongg, cháu sợ lắm vào đi bác – nó có vẻ hơi sợ thật
- Không vào đâu, bác muốn ở bên cháu thế này – mình đánh liều nói thẳng
- Nhưng… sao lại thế? – Nó hỏi hơi ngãng ra mở to mắt nhìn mình
1 giây lặng đi cho cả 2 đứa, bất giác mình ôm nó rồi ghì đầu vào hôn nó… Nó giật mình sợ hãi quẫy đẩy mình ra.
- Không, không được đâu… anh – nó cố gắng vùng vẫy đẩy mình ra

Nếu như nó nói không được đâu… "bác" và đẩy mình ra, thì với chút lý trí còn sót lại, mình có lẽ sẽ buông nó ra thật. Nhưng tiếng “anh” thốt ra từ miệng nó lúc đấy làm chút lý trí còn sót lại trôi luôn cùng nước biển mặn chát. Mình không nói gì, tay ôm ghì nó chặt hơn, miệng hôn ngấu nhiến. 

Nó ban đầu còn vùng vẫy, sau có lẽ vì sợ, có lẽ vì mình ôm chặt, hay có lẽ vì sao đó, cũng bắt đầu mềm dần ra… hưởng ứng. Nụ hôn như kéo dài bất tận… Nó bắt đầu ôm ghì mình chặt hơn. Hôn trả lại mình và cuồng nhiệt dần… Mình mừng thầm trong bụng, thôi quả này chết với bố. Thì nó cắn mình 1 cái đau điếng vào môi và ngãng ra. 

- Thôi vào bờ đi… anh, em lạnh quá – nó nói hơi run run.
- Anh xin lỗi – mình thì thầm bên tai nó
- Vào đi anh – nó nhoẻn cười

Nụ cười đó làm mình thấy an tâm hơn, ít nhất đến lúc này mình biết nó không phải thử mình, mà có thể là đang đồng lõa với mình….(tiếp phần 3)
----------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 ---------
Loading...