Loading...

"Truyện sex" Cơn Gió Lạ P5

Loading...
Truyện sex Cơn Gió Lạ P5
- Em bấu anh đau thế - mình hỏi 
- Ôi… e dễ chịu quá, cảm giác thật khó tả … - Thu Anh rên rỉ
Mình mỉm cười, nghĩ bụng nó mới dễ chịu mà đã bấu mình đau thế, tí địt mà sướng quá có khi nó cấu nát người mình, liếm dọc từ lồ.n Thu Anh ngược lên đùi non 2 bên, để cơn sướng vừa qua được âm ỉ thêm, rồi lại liềm vào khe tiếp, Thu Anh trân mình, mình dùng lưỡi đẩy nhẹ vào trong khe, cảm giác khá hẹp, có thể do lưỡi mình không được nhọn lắm. Cố đẩy sâu vào 1 chút thì Thu Anh kêu lên, và đẩy mình ra. Chắc nó thốn, nhưng kèm theo đó là 1 chút nước chảy ra theo, không có mùi vị gì. Chắc là nước sướng, cũng có thể là nó vãi đái ra mình cũng đéo biết.(truyen nguoi lon)

Nó thở dốc nặng nề, mình bắt đầu cởi quần, tay xóc nhẹ buồi cho đỡ căng quá mức, không lại theo ông dâm thủ kia trớ mất thì tèo. Cũng cố giữ để nó không bị chấm xuống cát không thì có khi nát mẹ nó lồ.n cô cháu gái. Buồi mình không dài lắm, khi cương bình thường được khoảng 17,5 cm lúc kích thích hết cỡ được hơn 18cm thôi, nhưng bề ngang thì khá to và gân nổi rất nhiều. Mình chờn vờn lên trên khi Thu Anh đang lim dim tận hưởng đợt sướng vừa qua, nó hé mắt nhìn mình, không nói gì nhưng hơi mỉm cười.
- Làm cho a đi – mình hôn và thì thào vào tai nó.
- Vưng – nó choàng cổ kéo đầu mình xuống hôn, rồi đẩy mình nằm ngửa lên cát.

Nó hôn môi rồi trườn xuống cổ. Hôn ngực mình rồi cũng liếm đầu ti, Thu Anh đúng là không ngây thơ thật, nó biết khá nhiều, và cũng biết cách kích thích mình. Mình bị bị kích thích tột độ khi nó hôn và nhay đầu ti. Tay mình vuốt ve trên tấm thân ngà ngọc giờ đã ko còn mảnh vài nào của nó, vuốt dọc sống lưng, làm nó hơi rên khẽ. Tay mình luồn xuống nắn bóp bờ mông mềm mại, mông nó có lẽ là điểm mình thích nhất – mình vốn thích những thứ mềm mại. Đang bú ti thấy mình bóp mông, nó ngửa cổ rên lên làm mình kích thích tột độ.
Nó chờn vờn liếm dần từ ngực ngược lên cổ rồi lên tai mình

- Em yêu anh – nó thì thào, rồi lại trườn ngược xuống, liếm dọc xuống bụng, hôn vào rốn mình

Mình rất tự tin với cái buồi được xịt nước hoa ban nãy nên hơi ôm đầu nó đẩy xuống. Có vẻ nó cũng hiểu ý, hôn xuống vùng xung quanh buồi mình. Mình hơi nhổm dậy vuốt vẻ lùa tay vào nghịch tóc nghịch tai rồi, thò tay xuống bóp vú nó. Nó uốn éo như con rắn đang trườn trên buồi mình. Cái chạm tay đầu tiên của nó vào buồi làm buồi mình cương cứng hết mức, chỉ muốn phụt ra. Nước bắt đầu rỉ ra. Mình đẩy vào đầu nó, nó hôn lên đầu khấc của mình, chỉ hôn và liếm nhẹ chứ ko ngậm hẳn vào.

Nó liếm dọc xuống thân buồi rồi liếm vào dái làm mình buồn tê hết cả dái. Mình rên nhẹ, shh shhh

Nó như được động viên, một tay vẫn vuốt ve buồi mình, một tay nâng bi dùng lưỡi kéo vào miệng nó. Nó ngậm nhẹ dái mình và đẩy ra đẩy vào, một cảm giác khá lạ, trước gì mình chỉ được bj chưa chưa bao h đc ngậm dái. Cũng nói qua mình không đá phò nhé, mặc dù thì thoảng thấy mấy em ngon ngon trên này cũng xin info các kiểu nhưng tuyệt nhiên chưa bao giờ chơi phò, ae có thể tin hay không thì tùy.
- Anh muốn đứng – mình nói nhỏ
- Vâng – Thu Anh buông ra rồi nhổm dậy

Mình đứng dậy, buồi cửng tếu chĩa thẳng lên. Nó phì cười, làm mình tự dung thấy hơi ngại hehe
- Bú anh đi cười gì 
Nó quỳ gối, vít nhẹ buồi mình xuống và bắt đầu há miệng kéo vào.

Mình ôm đầu nó đẩy nhẹ vào trong, miệng nó khá mềm và ấm, mình e sẽ chịu không nổi nếu cứ bú tiếp, nên được vài cái bảo thôi. Kéo Thu Anh đứng dậy, mình ôm và hôn nó. Tay thò xuống móc vào lồ.n kích thích cho nước nhờn ra thêm, đỡ nó nằm xuống. Mình cúi xuống hôn vào *** nó cái nữa, bò lên hôn lên mắt, mũi, môi. Thu Anh biết là chuyện j sẽ xảy ra, nó có vẻ căng thẳng hơn. Mắt nó nhìn mình hơi lo âu. 
- Cho anh yêu em nhé – mình cọ mũi nó nói nhỏ
- … - nó im lặng gật nhẹ, ôm cổ mình vít xuống hôn

Mình hôn xong ngồi dậy, banh 2 chân nó rộng ra và cầm buồi nhét vào cái lồ.n đang ướt nhoẹt của nó. Hơi khó 1 chút vì hình như nó đang cố căng cơ trong *** vì sợ đau. Mình cố ấn vào 1 chút, kinh nghiệm cho thấy nếu cố mạnh quá với 1 cái *** còn khít thì sẽ rất nhanh trớ, nên mình cũng không vội vã mà đi rất từ từ vào. Thu Anh bấu chặt lấy tay mình, người nó hơi cong lên, môi bặm lại, có vẻ nó cũng đang chưa quen với cảm giác này. Buồi mình không thích hợp để phá trinh lắm.
- Ư.. từ từ thôi anh – em đau

- Anh đang từ từ hết mức rồi , em chịu đau chút nhé, nhanh thôi – mình an ủi
Mình bặm môi, gió biển mát, hơi nồng nàn nhưng mồ hôi cũng bắt đầu túa ra do các cơ đang căng cứng hết mức. Mình đẩy thêm, Thu Anh oằn mình, hơn tránh về phía trước, mình nghĩ bụng kiểu này ko ổn, giờ ko còn trai trẻ nữa, nếu dằng co lâu e sẽ xìu mẹ nó xuống. Mình để nguyên tình trạng đó, đầu khấc vào được hết thân còn dài phía ngoài, nhoài lên hôn nó trấn an, rồi cúi xuống bú vú nó, rồi lại hôn môi, bất chợt mình ấn mạnh buồi vào *** nó.
- Á.. hư hư – môi nó đang bị mình khóa mà vẫn bật ra tiếng, người co lại, tay bấu chặt vào cổ mình không vuốt ve nữa, nước mắt nó ứa ra – Sao đau thế, em đau quá, hay thôi anh ơi

Mình liếm giọt nước mắt vừa trào ra từ khóe mắt nó, với mình giọt nước mắt đấy rất quý giá, nó giống như giọt máu trinh không màu, mỗi người con gái chỉ nhỏ giọt nước mắt đó và giọt máu trinh 1 lần trong đời, phỏng các đồng dâm?

- Xong rồi còn thôi gì nữa – mình cũng nhịn đau cười cho nó an tâm, có khi mình cũng rách mẹ nó chim rồi cũng lên, mình có cảm giác khá đau ở phần da lột ra gần đầu khấc, về sau kiểm tra lại thì đúng là bị sứt mấy vết rách.

Buồi đau mà ko chuyển động theo phản xạ tự nhiên sẽ bị xìu ngay, nên mình vội vàng nhấp ra vào 1 chút, Thu Anh vẫn còn đau, nó có vẻ không thoải mái lắm, cứ ôm chặt mình và rên rỉ, nhưng cái rên không còn vì sướng nữa mà vì đau. Tối quá mình không biết có máu chảy ra không nhưng thấy buồi cọ vào thành lồ.n zít đi rõ rệt, không trơn tru lắm. Mình bắt đầu tang tốc, địt nhanh hơn, vừa địt vừa hôn vừa bóp vú vừa hôn vú nó.

Được 1 lúc thì có vẻ nó cũng đỡ đau hoặc có thể có cảm giác hơn. Hơi thở dần nặng nhọc và vuốt ve lưng mình, thò tay xuống mông xoa mông mình. Mông nó thi thoảng hơi rướn lên, lúc sang phải lúc sang trái, không biết nó hưởng ứng theo hay tránh những cú dập của mình vì đau.

Nhưng giờ mình không còn quan tâm gì đến điều đó nữa, cứ thế dập lên xuống, tốc độ tăng dần dần. Thu Anh thở gấp và rên rỉ to hơn, nó đã bắt đầu sướng. Mắt nhắm nghiền, mặt hơi nhăn, bấu vào người mình chặt hơn, tay nó khua khoắng loạn xạ trên lưng mình, cào xước hết cả lưng mình, lúc đó do đang sướng lại đang hì hục không để ý, đến hôm sau tắm biển thấy xót mới biết ae ạ.

- Ôi, em… yêu anh – em yêu anh … - nó bắt đầu bật thành tiếng
- Anh cũng yêu em, yêu em lắm, ra cùng với anh đi… nhé, nhé, nhé – mỗi 1 câu nhé mình dập thật mạnh

Nó trân mình lại, bấu mình thật chặt, và không thấy uốn éo gì nữa, người nó căng cứng, mím chặt môi lại. Mình biết nó đang dần đạt khoái cảm, mình tăng tốc thật nhanh, thật nhanh.
- Ahhhhh – nó rú lên.

Mình như cây cung giương hết cỡ, chỉ chờ buông tay. Phát cuối nhấn thật sâu vào lồ.n em nó, chân tay căng cứng, cố đẩy thêm thật sâu vào, và phụt thật mạnh vào trong, bất giác, thấy *** em nó co bóp dữ dội. Co bóp khá mạnh như muốn mút hết dòng tinh ấm nóng đang tuôn xối xả của mình. Vậy là giờ mình đã biết, cái giật giật ban đầu khi mình bú lồ.n Thu Anh là do cơ địa lồ.n co bóp của nó chứ ko phải do nó ra lúc đó.

Mình đổ phục trên người Thu Anh, nằm đè trên cơ thể mềm nhũn sau đợt căng cứng vừa rồi. Buồi mình vẫn còn giật giật nhẹ trong lồ.n nó, lồ.n nó đã thôi co bóp, nhưng vẫn ôm chặt lấy buồi mình một cách khít khao. Cơn sướng âm ỉ, toàn thân rã rời, mắt nó nhắm nghiền, người thi thoảng lại giật giật nhẹ. Mình hôn nó, nó 2 tay ôm mặt rúc vào ngực mình. 

- Anh không sợ em có bầu à mà ra trong em – nó thì thầm, vẫn tỉnh táo gớm.

Không lúc đấy anh chẳng kịp nghĩ gì, mình thẽ thọt, mà đúng là đéo nghĩ gì được lúc đấy cả, tội đéo gì phải nghĩ cho mất sướng phải không ae? 
- Em cũng vừa sạch được 3 hôm, nhưng cũng nguy hiểm lắm – nó nói giờ cơn sướng qua đi làm mình cũng hơi chột dạ

- Có thì có, lo gì – mình giả vờ cứng chứ thực ra đang mềm theo buồi rồi hehe
- Lại chém, còn bác gái còn anh cu, a chỉ chém là giỏi – nó ngúng nguẩy
- Đến đâu lo đến đó, quên nó đi – mình ôm nó an ủi
Nó lại rúc vào hít hà mùi cơ thể mình, một cảm giác bình yên đến lạ. Không đứa nào nói gì nữa.

Cơn cuồng dâm qua đi, người bắt đầu thấy lạnh lạnh, mình với tay lấy quần áo mặc cho Thu Anh và cho mình, 2 đứa ngồi ôm nhau thêm 1 chút rồi đứng dậy ra về. Người cả 2 lấm lem toàn cát, mình thấy em nó đi không được tự nhiên lắm, có vẻ vẫn còn đau và xót ở bím. Mình trêu, vỗ nhẹ vào mông phía gần dưới, thấy kêu oai oái, đấm mình thùm thụp. Về đến chỗ có điện sang, Thu Anh kéo giật mình lại.
- Anh ơi từ từ - giọng nó làm mình hơi giật mình, tưởng có ai ở đó.

Nó chỉ chỉ, mình cúi xuống nhìn thấy ở gấu áo có vài vệt máu, nhỏ thôi, nhưng nếu đi vào chỗ điện sáng sẽ thấy rõ vì mình mặc áo thun lằn ngang, chỗ đó là màu xám sáng… Bối rối vl,
- Em vào trước đi, a chút vào sau, không gặp ai trong công ty thì khó giải thích

Nó khẽ gật đầu, rồi che miệng khúc khích cười, chắc vì nhìn thấy cái mặt nghệt ra của mình. Chả hiểu sao mình lại nghệt ra, rõ ràng ko phải lo ai nhìn thấy, có lẽ giờ mình thấy hơi áy náy, áy náy vì đã lấy đi đời con gái của nó. Dâm thủ mắc dịch kia lỡ lấy rồi thì mình sẽ đỡ áy náy hơn, mình thở dài rồi rảo bước đi về phòng….(tiếp phần 6)
----------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 ---------
Loading...