Loading...

"Truyện sex" Dâm loạn P2

Loading...
Truyện sex Dâm loạn P2
Tôi về đến nhà mà lòng rối bời, tôi hận Nhung hận con đàn bà đã phụ tình tôi, nhưng tôi không đến mức bi quan lắm, đời còn dài gái còn nhiều không yêu em này thì yêu em khác có gì đau mà sợ, ôi tin trên đời này vẫn còn nhiều người phụ nữ tốt đẹp luôn giữ vững hình ảnh người phụ nữ Á Đông luôn đoan chính, dịu dàng, luôn chăm chỉ đi làm nuôi con nuôi chồng mà vẫn chăm sóc tốt cho gia đình như mẹ tôi.(truyen nguoi lon)

Về nhà mới hơn 4h chiều tôi lên giườn ngủ 1 giấc cho quên sự đời quên di người con gái bọi bạc kia, đang lim dim ngu thi toi nghe tieng cổng mở, chắc mẹ mới đi làm về, nhìn đồng hồ mới 4h30 sao hôm nay mẹ đi lam về sớm thế nhỉ, tò mò tôi di ra khỏi phòng à bước xuống cầu thang.

( em xin kể so qua nhà em cho các bác đễ hình dung: nhà em la 1 căn biệt thự có 3 tầng, bên ngoài có 1 khu vườn rộng có nhiều cây cối, em có 1 căn nhà nhỏ trên cây do hồi nhỏ chú em làm cho nhưng đến năm em 10 tuổi chú đi định cư nước ngoài rồi không liên lạc mấy nũa có 1 bể bơi, gara dể xe và 1 lớp tường rào cao và chắc chắn không ai có thể rình qua được, có 1 cổng phụ đằng sau nhà nhưng nó luôn trong tình trạng khóa kín. Tầng 1 thì có phồng khách , 1 gian bếp có cầu thang đi lên tầng trên ngay gần chỗ bếp, tần 2 la phong của em, và 2 phòng khách, tầng ttreen cùng là phòng ngủ của mẹ em, phòng thờ cúng và 1 phòng kara tại gia, sân thượng thì có 1 bọ bàn ghế sa lông có mái che và khá nhiều cây cối, em hay lên đây ngồi chơi ngắm sao…)

Đang đi xuống cầu thang thì tôi bỗng thấy sau lưng mẹ còn 1 người đàn ông nữa bước vào tôi nhận ra đó là chú Thắng bạn cùng công ty với mẹ tôi, đang định bước xuống chào hỏi thì tôi thấy mẹ tôi quay người lại đặt lên môi chú Thắng 1 nụ hôn nồng cháy, cả 2 liên tục đánh lưỡi tù bên nayd qua bên kia, họ hôn nhau 1 cách đam mê, chuyền cho nhau những giọt nước miếng trong miệng. Tôi giật mình, lòng bàng hoàng không biết làm sao nhung tôi nghĩ mẹ còn trẻ, dã 10 năm qua mẹ sống vậy nuôi mình khôn lớn, giờ có lẽ đã đến lúc đi tìm hạnh phúc cho riêng mẹ, tôi chuân bị buocs lên phòng để lại không gian riêng tư cho 2 người, chợt mẹ tôi lên tiếng:
-bú em đi anh, làm em sướng đi
-em đĩ quá Hoa(tên mẹ tôi) ơi

Cả 2 nhanh chóng tự cời hết đò trên người ra, quần áo ném lung tung trên sàn nhà. Tôi định đi lên nhưng khi thấy những hành động dâm đãng của mẹ tôi lại muốn rình coi, tim tôi đập loạn xạ, mồ hôi bắt đầu chảy, cả người run run. Mẹ tôi từ từ cúi xuống mút đầu ti của chú Thắng, bà le lưỡi liếm ướt cả 1 vùng ngực của Thắng, đầu bà di chuyển dần dần xuốn dưới, bà hôn lỗ rốn của Thắng, những tiếng chụt chụt vang lên trong nhà. 1 tay của thắng đặt lên đầu mẹ tôi xoa nhẹ nhẹ làm tóc bà rối tung, 1 tay hắn luồn xuống dưới bóp chặt vú mẹ làm bà vừa hôn hắn vừa rên lên trong miệng, mắt Thắng nhắm nghiền miệng hắn ư ử 1 diệu hát nào đó mà sao khi vào tai tôi nó lại trở lên dâm đãng như zaak không biết.

Mẹ tiếp tục cúi xuống con cu Thắng đã dụng đứng, đầu cu nở tô hết cỡ, nước nhờn rỉ ra làm cho nó bóng loãng. Mẹ hôn nhẹ lên đầu cu liếm hết nuocs nhờn trên con cặc hắn nhưng càng liếm nó càng ra nhiều hơn, bà tiếp tục cúi xuống liếm dọc thân cặc rồi lại liếm ngược trỏ lên đầu cặc, cứ vậy bà cứ liếm toaanf thân con cặc làm cho nó trở nên ướt đẫm, rồi bà ngậm 2 hòn bi của hắn vào trong miệng dùng lưỡi đảo liên tục làm hắn sướng diên người, cả hai tay hắn đặt lên đầu bà 1 tay hắn vòng xuống sờ nhẹ nhẹ vào rái tai của bà làm bà rên lên.

Mẹ ngẩng đâu lên nhìn hắn rồi lại cúi xuống ngậm cả con cặc hắn vào miệng, hắn ấn đầu bà vào cho ngậm sâu hơn nhưng cu hắn to quá bà ngậm không hết chỉ có tiếng hóc bà đẩy hắn ra nhìn hắn, hắn cũng cúi xuống nhìn bà, rồi bà lại tiếp tục bú cặc cho hắn lần này bà dùng 1 tay nắm phần gốc cặc sóc nhẹ 1 tay bà vuots ve 2 hòn bi của hắn bà tăng nhịp mút cặc, tay sóc nhanh dần lên, hắn rên rỉ to dần.

- sướn…g quá Hoa ơi!!
- Nh.anh ..nưa ..lên. em làm anh sướng quá
- Em b.ú cứ nh..ư gá..i c..huyên ngiệp ý nhỉ
- Aaa..aaa…aaaaa..aaaa…. anh sướng
- Nh.an..h …n nh sắp raaaa…aaaaa..aaa…
Nói rồi hắn ấn đầu bà cho vào sâu hơn, tăng nhịp ra vào nhanh hết cơ
- A.n…h r.a……..a……a….!!!

Hắn phun tinh đầy miệng bà tràn cả ra mép, hắn rút cu ra vẩy vẩy lên mặt bà làm tinh dây ra khắp mặt, mẹ le lưỡi liếm hết chỗ tinh tràn ra mép vào miệng rồi bà nuốt hết. 
Mẹ tôi ngồi lên cái bàn ờ phòng khách, 2 chân bà dang rộng để lộ ra đám lông đen mượt đã ướt nhẹp, bà dùng tay trài banh 2 mép bướm ra, 2 mép bướm đã có con mà vẫn còn hồng hào nhìn rất dễ thương, tay phải bà dùng để mân mê xung quanh mép bướm, bà nhin hắn 1 cách dâm đãng, le lưỡi liếm mép miệng 1 cách đầy khiêu gợi.

Thắng lên cơn nứng tột độ, dù vừa mới ra nhưng cu hắn vẫn cứng ngắc, hắn nồi xuống ngay giữa 2 chân bà, hắn bú mút vú bà 1 cách ttham lam, 1 tay hắn bóp chặt vú còn lại, 1 tay hắn thò cuống dưới móc 2 ngón tay vào *** bà, hắn dùng ngón trỏ và nhốn cái đang bóp vú bà bóp nhẹ đầu ti rồi hắn bỗng bóp chặt đầu ti, kéo dài ra rồi thả , vú bắn ngược trở lại 1 cách đàn hồi. mẹ tôi rên lên trong khoái lạc, bà ưỡn người về trước dùng tay ghì chặt Thắng vô người mình. Thăng đứng dậy chỉnh cặc vào dúng lỗ bướm mẹ tôi ròi nhấp mạnh vào.

- á…..aa…..aaa…aa…aa..aa……
- sư.ớng không em
- sướ.ng q.uá. anh ơi, nhấp vào sâ.u nữa đi anh ơi
- anh..cũng s.ướ..n.g q.uá em ơi,. Sa.o ***. em.. bót quá vậy
- đừn..g n..ói n.ữa an..h .ơi đụ. E..m.. đ.i a.n.h…..
- em. rên nghe đ.ã q.uá rên nữa đi. em
- ư..m. …. Ư.ư.ư……….ư…s.ư..ớ.n..g……

Vừa nói Thắng vừa dập những cứ như trời giáng vào bướm mẹ tôi. Được 1 lúc có lẽ đã mệt thắng nằm xuống đất, mẹ tôi ngòi dậy bà ngôi nhôm ngay trên con cu Thắng dùng 1 tay đưa cu Thắng vào đúng vị trí rồi ngồi thụt xuống kêu cái phạch, bà nhấp nhô trên cu Thắng trong khi hắn nằm nghỉ, hắn dùng 1 tay bóp vú bà 1 tay xoa mép bướm nơi con cu hắn đang ra vào. Mẹ tôi ngửa người ra sau chống 2 tay lên chân thắng ưỡn ngực cho hắn xoa bóp, Thắng ngồi dậy ôm bà vào lòng hắn hôn hít khắp ngực bà, ôm chặt lấy hông bà đẩy khỏe từ dưới lên làm cho con cu hắn vào sâu hơn trong người bà, cả 2 tăng nhanh tốc độ. Bỗng Thắng gồng cứng người con mẹ tôi thì run lên bần bật Thắng ra trong bướm mẹ tôi, cả hai om nhau nằm vật xuống sàn nhà con cu vẫn còn trong bướm bà.

Tôi đi lên nhà, giờ phút này tôi không nghĩ được gì nữa, chỉ co ham muốn lấn áp lý trí của tôi, nó thôi thúc tôi tiếp tục rình coi mẹ tôi và người tình của bà, tôi lấy điện thoại ra nhắn tin cho mẹ là tối nay tôi không vè, kiemr tra lại xem còn sót gì nữa không rồi tôi tiếp tục đi xuông làm tiếp công việc rình coi của minh.

Tôi men theo vách tường tiếp tục xuống nhà rình coi mẹ và nguời tình của bà đang trong men tình, mẹ vẫn nằm trên người chú Thắng, bướm bà vẫn ngậm chặt con cu của chú, nó liên tục nhíu lại co bóp đẩy dần cu ra ngoài, rồi ọt 1 cái con cu bị đẩy ra khỏi buớm mẹ kèm theo đó là hỗn hợp tinh trùng của Thắng và dâm thuỷ của mẹ tôi, nước chảy cuống ướt cả cu thắng chảy cả xuống nhà làm ướt cả 1 mảng quanh mông hắn . Cả căn phòng sực mùi của tinh trùng, dâm thuỷ, mùi mồ hôi, mùi nước hoa của tấtcongj thêm những tiếng rên rỉ thoát ra từ 2 người, tiếng thở gấp tất cả tạo thành không khí dâm đãng đầy kích dục.

Nằm nghỉ tầm hơn chục phút mẹ tôi đứng dậy lấy khăn lau cu cho Thắng 1 cách cẩn thận lau xong bà còn hôn lên con cu đã ủi xiù đó cái chụt rồi mới lau buớm mình sau đó lau nhà xong bà gom gọn quần áo của cả 2 lại bỏ lên ghế, sau đó bà vào nhà tắm còn thắng thì lên ghế năm xem phim. Tăm xong mẹ tôi bước ra, cả tôi và hắn đều choáng ngợp vì bộ đồ bà đang mặc, mà nói cho đúng thì đó cũng không tính là bộ đồ gì cả, bà chỉ mặc lại cái áo sơ mi trắng của hắn lên người 2 đầu ti nổi hẳn lên chứng tỏ bà không mặc áo ngực, khi bà cúi xuống hôn Thắng cái áo bị kéo lên quá mông tôi nhìn rõ cặp mông trắng tròn của mẹ, 2 mép bướm vẫn còn đỏ hỏn lộ ra giữa cặp chân thon dài của bà, tôi chỉ muốn chạy lại bú mút cho đã rồi hành hạ nó bằng chính con cu của mình, nhưng đó chỉ là ý tưởng nhất thời vì từ xưa tới nay trong mắt tôi mẹ luôn là 1 người nghiêm khắc, khi còn bé tôi thường nghịch ngợm và luôn bị bà cho ăn đòn vì những trận nghịch đó vì thế tôi rất sợ mẹ, mà cũng có thể là từ nhỏ chỉ có 2 mẹ con với nhau lên tôi vừa côi mẹ là mẹ kiêm luôn cả bố. tôi nghĩ bà chỉ thể hiện hình ảnh dâm đãng như lúc này khi ở bên người yêu của mình vì thế tôi rình coi tìm sự kích thích nhưng chưa hề có 1 ý nghĩ nào loạn luân với chính mẹ đẻ của mình cả.

Mẹ kêu Thắng ở lại đêm nay vì bà vừa đọ được tin nhắn của tôi là đem nay không về, hắn đi vào phòng tắm (cả 3 tầng đều có phòng tắm riêng) còn mẹ tôi thì đi vào nhà bếp nấu ăn, tắm 1 cách nhanh chóng Thăng di ra ngoài, thấy mẹ tôi đang trong bếp hắn liền đi vào, từ phía sau hắn ôm lấy cái eo thon thả của mẹ tôi hôn lên rái tai bà, hôn xuống cổ, tay hắn đi lên ôm trọn cặp vú của bà, xoa bóp nhẹ nhàng, hắn le lưới liếm ướt cả 1 bên cỏ mẹ, rồi từ từ, hắn liếm dần lên tai bà, ngoáy lưỡi cả vào trong tai, mẹ tôi quay mặt lại hôn hắn, cả hai mút lưỡi cho nhau say đắm,

Thắng xoay người mẹ tôi lại, hắn hôn dần xuống cổ bà, hai tay hắn nhanh chóng cởi hết hàng cúc áo trên người bà ra, hăn hôn vú bà, 1ntay hắn móc bướm bà làm cho nó ướt đẫm dam thuỷ chảy xuống cả đùi bà, 1 tay hắn bóp đầu ti của mẹ, lâu lâu hắn kéo đầu ti dài ra rồi thả lại như cũ cứ vậy hắn làm bà lên cơn nứng.
- Ahhh…hhhhh……
- aggggg….aaa….
- em sư..ớng quá an.h ơi..
- ưm…. B…ú e.m .đi an.h.
những tiếng rên của mẹ tôi vang lên không ngừng.

Thắng bế mẹ tôi đạt bà lên bàn ăn , dùng tay banh 2 chân bà ra hắn cúi mặt xuống hôn lên bướm bàhắmej dùng 1 tay tự bóp vú mình, 1 tay bà banh 2 mép bướm ra cho hắn liém xung quanh, rồi đặt tay lên xoa đầu hắn đẩy đầu hắn vô sát bướm bà hơn nữa, hắn cắn nhẹ vào hột le, rồi từ từ đẩy lưỡi vô sâu trong bướm bà mà ngoáy. Nước dâm của bà tràn ra lênh lánh hắn bú mút cho bằng hết, nhưng nó cứ ra liên tục làm hắn không thể nào mút cho sạch cộng thêm nước bọt miệng hắn làm ướt nhẹp đám lông *** của bà. 

Thắng đứng đạy tụt cái quần đùi xuống cu hắn bật ra cứng ngắc,mhawns quệt cu dọc theo mép bướm của bà nhưng không chịu đút hẳn vào làm bà nứng hơn nữa, bà dùng tay chingr cu hắn ngay đầu lỗ bướm rồi co 2 chân lên ôm chặt eo hắn kéo vào, mẹ tôi rên lên sung sướng. thắng nhấp từ từ nhưng cú nào ra cú đó, hắn rút cu ra gần hết chỉ còn lại đầu khất trong người bà rồi hắn lại nhấp vào.

- Ch..ơi ..e.m đi .a.n.h
- đụ.. nh..anh .lên . ơi
- em n.ứ.n.g qu.á rồi, đừn..g tr..ê.u e.m n.ũ..ữa. anh. ơi
- đụ. c.ho. em. ..sướng đ….i….i..

thắng dập nhanh dần, hắn nhấp 3 nông 1 sâu miệng hắn rên lên khe khẽ - 1 2 3 4. 1 2 3 4. cứ vậy hắn từ từ đưa mẹ tôi lên đỉnh khoái lạc. được 1 lúc hắn kéo mẹ xuống bàn, xoay người bà lại kêu bà chống 2 tay lên bàn ướn mông ra sau cho hắn chơi kiểu chó, bây giờ hắn không còn giữ nhịp gì nữa chỉ có dập và dập những tiếng phạch phạch do bụng hắn va vào mông mẹ, những tiếng nhóp nhép của 2 bộ phận sinh dục đang ướt đam lao vào nhau kèm theo đó là tiếng rên hoà voà nhau như 1 bản giao hưởng nguyên thuỷ của con người, đầy dâm đãng và dâm loạn vang lên khắp nhà

- mzz………zz…. Em sương
- s.ư.ớn..g qu.á em ơ.i, *** em bót quá.
- Ah….hh……hh.. em.. cũn.g. sướ.ng a.nh. ơ.i đụ. Nh.anh. nữ.a lê.n 
- Đụ. e.m s.ao đã. quá .vậy……, a.nh đụ. mãi k.hông chán
- Á. .a….aa.a.aa…. cu an.h .vào s.â.u q..u.á em. S.ư..ớn..g……
- Đụ em kiể nà.y. c.hắc a.nh. phải .bỏ vợ .về ở v.ới .e.m. mất thôi
- Nh..an…h lê..n a.n..h ơi em. ..đ.ã q..u.á s.ắp r.a ..r.ồ.i
- A.n.h c..ũng sắp ra rồi.
- Aa..a..a.a.aa..a.aa.a.a….
- A.n.h r.a r..ồ..i
- M.m.m.mm..m.m.z..z..zz.z
Hắn đẩy mẹ ttoi ngồi xuống hắn xuất ra đầy ngực với mặt bà, rồi hắn ấn cu vào miệng bà để bà bú hết những gì còn lại lam bà chỉ có thể ú ớ trong miệng khi đang lên đỉnh.

Giờ tôi mới hoàn hồn, bỏ tay ra khỏi con cu đang sóc dở, tôi bông nhớ tới lời hắn, vậy là hắn đã có vợ rồi???? sao mẹ tôi có thể ăn nắm với 1 người đã có gia đình??? Hàng trăm câu hỏi vang lên trong đầu, tôi lẻn ra khỏi nhà, miên man suy nghĩ đến những gì mới sảy ra với tôi, vậy là mẹ tôi đến với hắn không phải vì “yêu” màm chỉ có “sex” nhục dục làm bà trở lên dâm đãng cũng khiến Nhung bội bạc tôi. Tôi hận đàn bà, tôi quyết tâm trả thù đời, đúng phải giành lại những gì đã mất, mẹ và Nhung phải là của tôi, là con đĩ của riêng tôi mà thôi. Những gì Huy và Thắng làm với người con gái của tôi thì tôi cũng sẽ trả lại như vậy, thậm tri gấp chục lần, trăm lần. kế hoạch trả thù dần dần hiện lên trong đầu tôi, nhưng trước hết tôi cần chuẩn bị vài thứ cho kế hoạch của mình. (tiếp Phần 3)

--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 ---------
Loading...